1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Hãy chờ em đánh răng xong nhé - Hồng Cửu (68 chương)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 22 : Tuyệt Vọng


   Giống như trận đấu thể thao, ai thể mình lo lắng, liền thua.

   --------------------------------

   Nhìn năm người đàn ông, hai chiếc máy quay cùng gã quay phim, Hứa Đồng lập tức hiểu được Cố Thần muốn làm gì.

   muốn quay lại bị năm người đàn ông này làm nhục.

   Cố Thần từ ngoài cửa thong thả bước vào. lại thoải mái, thần thái vui vẻ, cả người thoạt nhìn thư sướng.

   đến trước sô fa, xoay người ngồi xuống, hai chân tao nhã gác lên nhau, hai tay đan xen để cùng chỗ.

   ngẩng đầu, thâm ý cười, nhìn Hứa Đồng : “Em phải thấy mình thực ăn ảnh sao? Dao Dao, kì tôi cũng hiểu được em thực ăn ảnh, vì thế cố ý từ Nhật Bản mang bọn họ đến đây chụp cùng em!” nâng tay, chỉ vào sáu người đàn ông trong phòng giới thiệu: “bọn họ đều là do tôi dùng số tiền lớn từ Nhật Bản mời đến, đạo diễn giỏi nhất cùng nhóm nam ưu(1) tốt nhất. Năm người kia, mỗi người đều năng lực siêu quần, chịu đựng tốt, kĩ thuật bậc nhất. Dao Dao, từ từ hưởng thụ, tin tưởng đạo diễn đem em chụp đẹp, tình hình lúc ấy, theo như lời em , em nhất định phi thường ăn ảnh!”

   ●︶︶●

   Hứa Đồng khanh khách cười rộ lên, tiếng cười giống như dùi trống, chút chút gõ trong lòng người khác.

   bên cười bên hỏi: “ bằng tôi cũng hỏi vấn đề, Cố thiếu đoán, tôi tại trong lòng đến tột cùng có sợ hay ?”

   Cố Thần cũng cười: “Vô phương, bất luận em sợ hay sợ, khi chụp lên, tôi tin trong ảnh, biểu tình của em thực mê người!”

   Hứa Đồng cười lạnh, “ muốn ở tôi nhìn thấy cái gì? Muốn bọn họ bức tôi đến hỏng mất? Sau đó nghe được tôi khóc lóc giãy dụa kêu to muốn muốn, vất bỏ tôn nghiêm quỳ xuống dưới chân cầu xin tha thứ phải ?”

   Cố Thần vuốt cằm cười, “Dao Dao, em là thông minh! sai, như lời em , tôi nghĩ muốn, chính là điều đó! Nếu em làm được, em có thể làm cho tôi cần thực

   dần dần thu hồi tươi cười, sắc mặc giây lát trở nên đông lạnh, hai mắt hơi hơi nheo, đáy mắt dày đặc hàn ý.

   giờ phút này rốt cục nhìn thấy được bộ mặt chân của

   nghe được với mình: “Dao Dao, tin tưởng tôi, chẳng sợ em đối với ta khóc lóc quỳ xuống cầu xin tha thứ, tôi cũng làm cho bọn họ dừng lại. tôi rồi, đừng cho tôi biết, em gạt tôi. lừa gạt, lợi dụng tôi, nhất định phải bị trừng phạt!”

   Hứa Đồng nhìn Cố Thần miễn cưỡng cười, thèm nhắc lại. chắc chắn thể làm gì khác, trừ bỏ đối cầu xin tha thứ, còn đường để .

   giương mắt nhìn phía năm người kia. Bọn họ nhất định bị uống thuốc, ánh mắt nhìn đáng khinh lại tràn ngập cơ khát. Trong lòng nổi lên tia ghê tởm, có chút buồn nôn, lại sợ bị chê cười, vì thế cố gắng kìm xuống.

   tuyệt đối cầu xin tha thứ, bởi vì biết, như vậy tức là mình thua!

   ●︶︶●

   Cố Thần quay lại câu tiếng Nhật, thanh thản nhiên, ngữ điệu mềm mại, giống như cùng người khác tùy ý đàm luận chuyện hôm nay trời nắng đẹp.

   Hứa Đồng đoán câu tiếng Nhật kia là để phân phó đạo diễn cùng những người đàn ông kia bắt đầu “công tác”.

   xong, liền cảm thấy cả người như say. Người đàn ông thứ nhất khẩn cấp đem áp đảo giường lớn, mãnh liệt mà cơ khát duyện hôn ở cổ. Bốn người còn lại đỏ mắt, nôn nóng chờ bên.

   nằm ở đó, mặc cho người đàn ông xa lạ ở đè nặng hừ hừ gập gáp thô lỗ đoạt lấy, tiếng cũng kêu, vẫn nhúc nhích, im lặng mà đờ đẫn, mặt bị chuyển sang bên, mở to hai mắt nhìn phía Cố Thần, nháy mắt.

   Mặc kệ đôi tay làm người ta buồn nôn kia luống cuống cởi của áo, thắt lưng, bừa bãi chạy thân thể, vẫn như cũ bất động, lời, chỉ nằm nơi đó, nghiêng đầu, dùng hai mắt vô hồn nhìn người đàn ông ngồi ghế sô fa, lẳng lặng, tiếng động, dường như linh hồn bay khỏi thể xác, toàn thân tia sinh khí.

   có gì ngoài tiếng người đàn ông phía nhanh chóng ép hoan, khí còn lại chỉ là chết lặng tĩnh mịch.

   ngồi sô fa, tao nhã đạm cười, đáy mắt tia gợn sóng, thong dong chờ đợi, giống như chỉ giây tiếp theo, thể chịu đựng được người đàn ông xa lạ đối với thân thể mình làm đủ mọi xâm phạm.

   cùng , tầm mắt giao hội giữa trung, đạo mỉm cười lãnh khốc, đạo trong suốt mông lung, giao nhau chứa vô biên những ngọn sóng thủy triều hung hãn.

   ●︶︶●

   Giống như trận đấu thể thao, ai thể mình lo lắng, liền thua.

   cảm giác người đàn ông người dùng sức xé rách vạt áo. vẫn như cũ bất động, cũng tránh né, chỉ cùng lẳng lặng đối diện. mặt thể tia yếu đuối, đáy lòng lại bắt đầu tràn lên tuyệt vọng

   Hương vị tuyệt vọng này, cũng xa lạ, trước kia cũng từng hai lần nếm được. lần là khi Chương Khang Năm bị người đàn bà họ Tiền cướp , từ đó về sau mất ba. lần ra khi mẹ sinh bệnh rời , từ đó về sau còn mẹ.

   Nghĩ đến cha mẹ, đều có thể hăng hái sống đến bây giờ, lúc này đây, thể phản kháng lại bị người khác xâm phạm, thế bất quá cũng chỉ là thất thân thất tiết mà thôi, mà ngay cả đêm đầu tiên của cũng có được bao nhiêu trân trọng, phen này, làm sao có thể sợ hãi.

   cắn răng, cho mình được yếu đuối, được cầu xin tha thứ, dù cho chuyện tình kế tiếp có thế nào cũng thể khuất phục, cũng thể tuyệt vọng xuống.

   Dần dần giống như cảm nhận được linh hồn của mình dần lặng yên phiêu cách. giống như trờ về lúc còn , từ nhà trẻ tan học về nhà, nhìn đến ba mẹ hai người ở trước cửa đứng đón . Thấy trở về, bọn họ giang hai cánh tay đối mỉm cười, chờ nhào vào trong lòng họ. vui vẻ chạy đến ôm cổ mẹ, lại gọi tiếng ba, hạnh phúc tràn đầy.

   tưởng niệm, nhớ nhung khóc. rất lâu, rất lâu, nhìn đến mẹ. Có thể trở lại những ngày tháng trước đây tốt. Khi đó mẹ còn khỏe mạnh, trong nhận thức của , vẫn còn người ba, cũng hề biết rằng kì ông còn đứa con khác, đó là của ông ta cùng với thư kí của mình sinh ra, khi chưa tròn tuổi, gọi là “Thực Đồng”

   lâu lắm khao khát được mẹ ôm ấp, đưa tay chạm vào hai má bà, cẩn thận, chỉ sợ mạnh chút, mẹ ở trước mắt biến mất thể tìm thấy.

   Bên tai giống như nghe được mẹ gọi Lắc Lắc, tiếng lại tiếng, cao thấp, phiêu phiêu, xa xa gần gần.

   Thanh kia dần dần trở nên ràng.

   “Dao Dao! Dao Dao! Tỉnh lại Dao Dao! Dao Dao!”

   Hai má giống như bị người khác vỗ .

   dần dần tiếp nhận ánh sáng. Trước mắt như có sương trắng giăng mịt mờ, mơ hồ chậm rãi trở nên ràng.

   người , biết khi nào, từ người đàn ông kia đổi thành Cố Thần.

   ----------------------------------

   (1) Chỉ những người đóng vai nam chính trong AV = =*
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 23 : Thắng Thua


   “Hôm nay có thể mệnh lệnh những người đó làm, có thể cướp lấy từ tôi như vậy phen nhục nhã, phải vì có bản lĩnh, cũng phải vì tôi đuối, mà bởi vì có tiền. dựa vào tiền bức người, làm người ta khuất nhục, tôi phục!”

   ----------------------------------

   Trong phòng chỉ còn lại hai người, đạo diễn cùng nhóm nam ưu kia thấy.

   nằm ở người , bàn tay chống đỡ thân thể, tay kia khẽ vỗ mặt . từ mơ hồ, dần dần khôi phục tri giác. Nhưng lại nhìn chính tay mình vuốt ve ở cổ .

   người , quần áo chỉnh, hơn phân nửa da thịt lộ trong khí. cúi đầu nhìn , nhàng nhíu mày, ánh mắt thâm thúy nhìn thấy đáy, nhìn vào, từ từ trôi dạt trong đó, muốn cập bờ, căn bản lại thể - thể chạm vào cảm xúc chân của .

   Giờ khắc này, vẫn thể đoán ra suy nghĩ điều gì.

   giống như biết hoàn hồn, từ người chậm rãi rời , đứng trước giường.

   từ giường ngồi dậy, lẳng lặng cúi đầu, sửa sang lại quần áo hỗn độn, cài từng chiếc cúc áo, nhanh chậm.

   Chỉnh trang xong, đứng lên, đến gần , nâng đầu, con ngươi soi mặt , nhìn thản nhiên cười, “Hôm nay có thể mệnh lệnh những người đó làm, có thể cướp lấy từ tôi như vậy phen nhục nhã, phải vì có bản lĩnh, cũng phải vì tôi đuối, mà bởi vì có tiền. dựa vào tiền bức người, làm người ta khuất nhục, tôi phục!”

   Đáy mắt rất nhanh lên tia sáng, nhìn miễn cưỡng hỏi: “Nga? Vậy muốn thế nào?”

   ●︶︶●

   Vừa dứt lời, Hứa Đồng liền động tay phải, dùng sức hướng má đến. Nàng động thủ, lại ở nửa chừng bị phen xiết lấy cổ ta, ách trụ bàn tay hung hăng tiến tới.

   Cố Thần xuy cười, “Nghĩ đến có chút giống người thường, kết quả vẫn là cùng những khác giống nhau ngây thơ, cư nhiên muốn dùng tay tiếp đón tôi, a! cảm thấy mình có cơ hội thành công sao?”

   Hứa Đồng đáp lời, đột nhiên nâng lên chân, hướng đến hạ thể Cố Thần. Nhưng vẫn như cũ hành động chưa dứt, chân của bị bàn tay khác của kiềm chế trong trung.

   Thắt lưng lập tức hướng phía trước, tay giữ cổ tay, tay chế trụ chân , nhất thời kịp phản ứng, chút do dự nâng lên cánh tay, hung hăng tát .

   “Ba” tiếng thúy vang, rốt cuộc lĩnh trọn chiếc tát của .

   Đáy mắt nhanh chóng chiếu ra tia tức giận.

   nhìn , chút để ý cười, “ thể tưởng tượng được , tôi thuận tay trái, bàn tay này, động tác nhanh hơn, khí lực lớn hơn nhiều!” ở trước mặt phất lên tay trái, đối với dào dạt đắc ý : “ nhất định biết, trước kia tôi là tên côn đồ, mỗi ngày đều đánh nhau. Bình thường tôi đều dùng bàn tay này giáng cho người khác cái tát, vừa nhanh, vừa dứt khoát cũng chưa bao giờ thất thủ!”

   bỗng nhiên buông hai tay kiềm chế , cánh tay giơ lên cao, lẳng lặng gắng sức, đối với chuẩn bị trả lại cái tát.

   Hứa Đồng nâng cằm, cũng nhìn , mí mắt nửa hạ, con mắt cuồn cuộn, vẻ mặt kiêu ngạo bất tuân. quật cường : “Muốn đánh nhanh đánh, đừng lề mề, ở nhà còn có người đợi tôi về ăn cơm!”

   Cố Thần nheo mắt lại nhìn .

   Bỗng nhiên thay đổi chủ ý, đem cánh tay thu hồi, đối với gật đầu cái, mỉm cười, “Hứa Đồng, vừa rồi mới nằm ở giường, biểu hoảng sợ làm tôi thực vừa lòng, tôi quyết định hôm nay vui đùa đến đây, tạm thời thả trở về. Về sau này, nếu biểu của có thể làm tôi vừa lòng, Lão Nhai kia, tôi che chở nó, tôi chiếm, tôi cũng để cho người khác chiếm. Nhưng nếu biểu tốt, làm tôi chơi đùa vui, như vậy tôi cũng ngại cùng bội bạc!” dừng lại chút, nghĩ nghĩ, lại bổ sung: “ tiếp tục dùng số điện thoại cũ, tôi thích số điện thoại đổi tới đổi lui. Nhớ luôn luôn khởi động máy, tiện tôi tùy thời tìm !”

   ●︶︶●

   cái tát kia của , nóng rát mặt , chặn lại ý tưởng lần cùng trả hết ân oán tình thù. vốn định xem chịu nổi năm người kia cưỡng bức, nhất định cầu xin tha thứ.

   Kết quả muốn, đúng là bộ dáng sợ hãi.

   Nhưng đoán được, có thể cắn răng tới khắc cuối cùng thần trí còn thanh tỉnh. Sau đó, sợ hãi đến làm cho linh hồn trốn vào sâu trong thể xác, làm con rùa rụt đầu, cũng quật cường chịu mở miệng cầu xin .

   Thậm chí còn dám dùng sức cho bạt tai.

   Nếu ta như vậy cả gan làm loạn, lập tức quyết định, cùng ta chơi đến cùng, nhất định phải làm ta thuận theo, lấy của ta tất cả mọi thứ, cho ta bị giáo huấn xứng đáng.

   ●︶︶●

   Hứa Đồng nhìn lại ánh mắt , lạnh lùng cười, “Cố tổng, ngài đừng quên, trong thành phố này phải chỉ mình ngài là kẻ có tiền, tôi có thể tìm Chương Khang Năm giúp tôi!”

   Cố Thần cười vẻ mặt thích ý, vươn dài ngón trỏ, ở trước mặt Hứa Đồng diêu diêu, “ , Dao Dao, chúng ta đều biết, phải như thế. căn bản tìm ba . Nếu có thể đối mặt với ông ta, vừa rồi tuyệt vọng như vậy kêu ba ba!” cười tủm tỉm , “Thực giật mình chính mình vừa cái gì phải ? Dao Dao, phải tin tưởng, tôi có thể nghe ra, như vậy gọi người, kì là quá tuyệt vọng về , nhưng lại muốn rời xa, muốn xin cầu giúp!” bên , bên nhè cười, khuôn mặt tuấn mĩ, tâm địa cũng chân chính ngoan đáng sợ.

   Nghe chính mình vừa kêu ba ba, Hứa Đồng khỏi có chút sợ sệt. Hừ tiếng, lạnh lùng cười: “Tôi Hứa Đồng từ cái mệnh tiện, tại cha mẹ, nơi nương tựa, nếu Cố thiếu như vậy có hứng trí, được, tôi nhất định cùng ngài chơi đến cùng, chơi đến khi ngài dừng tôi mới dừng!” xong lập tức xoay người, bước nhanh chuẩn bị rời .

   Phía sau truyền đền thanh Cố Thần trầm thấp, “A đúng rồi, Dao Dao, vừa giờ cũng mới kêu mẹ!”

   Hứa Đồng cả lưng cương trực, dưới chân hơi hơi bị kiềm hãm. Rất nhanh lại khôi phúc bình thường, bước từng bước từng bước, hề quay đầu, thẳng tắp ra ngoài.

   ●︶︶●

   Rời khỏi phòng, hành lang trống trải, khóe miệng Hứa Đồng hơi nhếch lên.

   phen này, thua? thắng.

   Có chắc chắn?

   phen này, thua, cũng phải thắng.

   Tuy rằng xem kết quả, là người sợ hãi yếu đuối, nhưng cũng nhìn thấy yếu đuối mà ngoài ý muốn thiện tâm buông tha cho , theo tưởng, hẳn coi là thua trận.

   Bởi vì trước tiên hiểu hơn nửa kết cục.

   Ngay từ đầu, lớn mật đoán, mặc dù làm đủ bộ dàng lãnh khốc vô tình, là làm cho tưởng rằng thực làm cho mấy người đàn ông kia chạm vào .

   Nhớ ngày đó từng hỏi Tiểu Ngũ: Ảnh kia, xem qua sao?

   Trừ lần đó ra, còn : Vô luận chân tướng việc tột cùng đến thế nào, em rốt cuộc là phụ nữ, ảnh này lọt ra ngoài, nửa đời về sau bị phá hủy.

   Vì thế bạo gan, phỏng đoán, đến lúc quan trọng nhất định kêu dừng.

   Vì vậy, mặc dù sợ hãi đến cực điểm, cũng liều mạng khắc chế chính mình cần hét to. Chống đỡ, chống đỡ, chống đỡ đến cuối cùng, liền biết được quả nhiên sai.

   ●︶︶●

   Chính là lại ngờ.

   Tại thời điểm tuyệt vọng kia, lại kêu lên ba ba. Cũng vì mong muốn mà kêu, mà là bởi ông ta và ông ta ở trong vọng tưởng của , quá xa nhau.

   ●︶︶●

   Hứa Đồng về nhà, còn kịp ngồi, Đường Tráng phá cửa xông vào.

   “Hôm nay ở trong cửa hàng sao lại thế này? Bọn họ em cùng kẻ có tiền rồi?” Đường Tráng hỏi, ngữ khí cấp bách.

   Hứa Đồng khoát tay chặn lại, lười biếng : “Ngạc nhiên gì, đàn ông có tiền cùng phụ nữ trẻ tuổi với nhau, có thể có chuyện gì?” bỗng nhiên tà tà cười, xấu xa , “Chuyện ái muội! thích em!”

   Đường Tráng kinh ngạc hiểu, “Dựa vào đâu, có việc gì ? Có tiền như vậy làm sao phải luẩn quẩn thế, đại nương dịu dàng ngoan ngoãn tìm, lại thích loại giảo hoạt cọp mẹ như em?!”

   Hứa Đồng cước tiếp người , rống to: “Cút ra xa chút! Về sau còn muốn em trông cửa hàng giúp, cho biết, có cửa đâu!”

   ●︶︶●

   Hứa Đồng thả lỏng nghĩ, hẳn là đoạn ngày im lặng.

   chắc chắn Cố Thần nhanh như vậy tìm .

   Nếu là Cố Thần, nhất định lập tức xuất thủ. để mấy ngày, làm cho đối phương trong vài ngày này lúc nào cũng khẩn trương đề phòng, lúc nào cũng sợ hãi, cảnh giác di động bất ngờ vang lên.

   Ở những lúc vừa phòng thủ vừa chờ đợi xác định thời gian bị tấn công, ý chí kiên cường rất nhanh bị tiêu tan, đến lúc đó đối thủ mới bắt đầu cuộc chơi.

   cứ thế nghiền ngẫm tâm lý Cố Thần, vốn tưởng sóng yên bể lặng trận. Nhưng lần này tình phát triển như dự đoán.

   Chỉ ngắn ngủi mấy ngày, di động của liền vang.

   ●︶︶●

   Nếu có thể đoán được tâm tư của , kia làm sao lại nhìn thấy ý nghĩ của . Vì thế cách khác, dự đoán trước mà hành động, chừng nắm tâm lí của mà bắt đầu.

   Lúc đó là lúc chạng vạng, vừa ăn cơm chiều, Hứa Đồng ngã vào giường. Điện thoại vang lên, mộng đẹp lập tức bị nhiễu loạn.

   Thấy màn hình hiển thị tên, vạn phần tình nguyện mà tiếp điện thoại.

   biết Cố thiếu tìm tôi có chuyện gì?” ngắn gọn thanh thoát hỏi. Bởi vì mới tỉnh dậy, thanh còn hơi có chút khàn khàn, nghe ngốc nghếch miễn cưỡng, dường như còn mang theo hương vị hờn dỗi.

   Cố Thần thanh bình thường, “Nửa giờ sau, đến Huyễn

   so với càng thêm ngắn gọn thanh thoát.

   “Tôi thoải mái ... đến chu kì, muốn .” thuận miệng bịa chuyện qua loa.

   Điện thoại chuyển qua chỗ khác, quan tâm hỏi: “Chu kì của phụ nữ là tầm hai mươi ngày đúng ?”

   đúng” Vừa mới tỉnh lại, não dường như có chút độn, Hứa Đồng vẫn chưa nghĩ nhiều, tự nhiên mà đáp xuống, “Chu kì ngắn như vậy, phụ nữ cả đời cần làm gì, chỉ cần ở nhà đổ máu. Bình thường đều là khoảng tháng!” xong có chút cảm giác lạ, lại cùng người đàn ông, hơn nữa lại là người có thù có oán, bây giờ ở hai đầu sóng điện từ thảo luận về chu kì kinh nguyệt của phụ nữ.

   Tình hình này lộ ra vài phần quỷ dị.

   Cố Thần đột nhiên cười, “Nga, tháng, phải hai mươi ngày, lại càng phải bốn mươi ngày. Dao Dao, phải là nên đến bệnh viện kiểm tra chút?

   Hứa Đồng lúc này mới ý thức được, chính mình trong lúc vô ý rơi vào bẫy của Cố Thần.

   Lần trước cùng biệt thự núi ngắm sao, là bốn mươi ngày trước. Đêm đó vì lừa chính mình trong chu kì, cho “thực ”.

   thể tưởng tượng thâm như vậy, thuận miệng vô tình cười gian, liền đem làm nhiễu.

   Cố Thần trong điện thoại cười : “Dao Dao, lừa tôi lần thứ nhất chưa qua, em lại định lần nữa ứng phó tôi, như vậy lừa càng thêm lừa, sợ tôi cùng em vấn đề ngày càng nhiều sao? Vẫn là” dừng chút, lại tiếp tục, thanh trở nên ái muội, “Em là nhiệt tình muốn tiếp tục gạt tôi, làm cho tôi và em chơi đùa lâu thêm ít”

   Hứa Đồng hừ lạnh tiếng: “Cố thiếu, con thỏ làm cho nóng nảy cũng có ngày khiêu tường(1), người làm cho nóng nảy cũng có ngày nhảy lầu. Tôi ngại ngài hung hăng dùng sức bức tôi, nhưng muốn từ mái nhà đường xuống làm thịt sốt cà chua, quả cũng cần vài người bên ngoài cổ vũ mới được!”

   Cố Thần thanh mạch ôn nhu, “Hứa Đồng, có thể kiên nhẫn để tôi thường thường nhắc đến vấn đề giải tỏa Lão Nhai, tuy nhiên hẳn là biết, nếu đến, sáng mai chuỗi máy dài ủi đất đẩy toàn bộ nhà ở Lão Nhai. Tin tưởng tôi, năng lực này, tôi có! Tôi cũng tin tưởng, nhẫn nại của của còn chưa tiến đến trình độ nhảy lầu, vì báo đáp cha nuôi , làm cho vui vẻ, đối với chuyện giải tỏa Lão Nhai này, vẫn nên tâm tồn cố kỵ(2)!”

   Hứa Đồng khỏi cười lạnh ra tiếng, “Kia, xin hỏi Cố thiếu, muốn tôi đến Huyễn , có gì phải làm sao?”

   tìm Huyễn , nhất định có chuyện khác. Nếu chính là muốn tìm , có thể tìm cái phòng khách sạn, lệnh cho rửa mình đưa đến trước cửa , ngọc thể giường lớn, ngoan ngoãn chờ lâm hạnh là tốt rồi!”

   Tiếng cười Cố Thần từ trong microphone từ từ truyền đến: “Thông minh!”

   ------------------------------------

   (1) Con thỏ nếu bức nó nó cũng phải trèo tường, dạng như con giun xéo lắm cũng quằn hay chị Dậu tức nước vỡ bờ a~~~ -__-

   (2)Ý là nếu còn nhịn được phải nhịn, chung quy là nhẫn
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 24 : Cố Nhân


   Thế giới này quả nhiên cũng đủ điên cuồng. thể tưởng tượng được, khi còn trẻ hết sức lông bông, người cùng dạo dưới ánh trăng kia, nhiều năm sau, lại cùng dùng phương thức thế này gặp lại.

   ----------------------

   Tiếng cười Cố Thần từ trong microphone từ từ truyền đến: “Thông minh!”

   chút keo kiệt tặng cho khích lệ.

   “Học đệ của tôi từ nước ngoài trở về. Cậu ta, làm người lành ngạo, tửu sắc dính” kiên nhẫn giải thích cho , “Rất đơn giản, mọi người cùng nhau cá cược, xem ai có thể tìm được , làm cho uống rượu”

   “Vì thế, nghĩ đến tôi?” Hứa Đồng giương giọng cười hỏi, tiếng cười tràn ngập trào phúng, “A! Kẻ có tiền tu vi là thuần khiết lại cao thượng, có thể dùng phụ nữ ra làm đối tượng trêu đùa.”

   Cố Thần a tiếng khẽ cười : “Dao Dao, phải cũng dùng chính thân thể mình đổi lấy gì đó sao? Cho nên, cần thầm oán, cùng tôi cũng giống nhau, đều thuộc loại người “thuần khiết cao thượng!”

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng cũng chịu làm việc lỗ vốn, hỏi Cố Thần: “Nếu tôi có thể làm cho học đệ của uống rượu sao?”

   Cố Thần thanh lương đáp: “ có nhiều khả năng”, còn , “Chưa có ai có thể làm uống rượu”

   Hứa Đồng cũng buông tha, “Nếu tôi có thể?”

   Cố Thần hỏi lại: “Muốn chúng ta cá chút?”

   “Có gì thể?”

   Cố Thần cười khẽ, “Đừng trách tôi có giải thích trước, từ lúc tôi bắt đầu biết , đến nay dính giọt rượu, gần phụ nữ.”

   Hứa Đồng cười, “Cũng nên thử chút, biết đâu tôi có thể?”

   Cố Thần đối với có vài phần tán thưởng, “Ý nghĩ sắc bén, dũng khí thượng thừa, ok, vậy cá chút cũng tốt lắm. muốn đánh cuộc gì?”

   Hứa Đồng ngẫm lại : “Nếu tôi có thể làm học đệ của uống rượu, đồng ý với tôi, ít nhất trong tháng để ý tới Chương Thực Đồng.”

   Cố Thần hình như có chút ngoài ý muốn, “Như thế nào cược tôi buông tha cho ?”

   sao? làm nhiều thứ như vậy, ý định trừng trị tôi, có thể nào dễ dàng buông tay? là muốn đến khi tôi cúi đầu tha thứ mới đành lòng bỏ qua!”

   Cố Thần cao giọng cười, “ thể tưởng tượng được trong rất nhiều người, em mới là người hiểu tôi nhất!” Dừng chút, hỏi, “Chỉ tháng để ý đến ta?”

   Hứa Đồng : “Sáng nay báo viết, tháng sau, cùng ta đính hôn. Bằng tôi câu cả đời được để ý đến ta, có khả năng chặn lại đại lễ đính hôn của hai đại thương gia sao?”

   Cố Thần ngừng cười, thanh lắng đọng, chậm rãi : “Tôi bỗng nhiên cảm thấy, em có chút thông minh quá phận. Phụ nữ quá thông minh, đàn ông cũng thích. Được rồi, cầu của em, tôi đáp ứng. cầu của tôi rất đơn giản, tôi nghĩ em nhất định đoán được – Nếu em làm được, vậy làm tình nhân của tôi !”

   Hứa Đồng ha ha cười rộ lên: “Quả nhiên là thế này, thẳng thắn lắm!” Đợi tiếng cười ngừng lại, thanh của biến đổi, ngọt ngào quyến rũ: “Tôi sợ tôi!”

   Cố Thần cũng theo cười: “Em cứ việc thử xem” chân thành nhàng , “Nếu em có thể làm cho tôi em, rất đơn giản, tôi cưới em!”

   ●︶3︶●

   Chấm dứt chiến đấu điện thoại, Hứa Đồng bò xuống giường, rửa mặt chải đầu gọi xe đến Huyễn .

   Đến cửa, xuống xe, mặt đến phòng trước đó Cố Thần , mặt thầm hít sâu lấy khí thế.

   Đối phương hoàn toàn là người đàn ông xa lạ, cùng người biết nâng chén đến say, lại là người chưa hề dính tửu sắc, bản thân cũng mười phần nắm chắc.

   tới cửa phòng, cách ván cửa nghe đến bên trong dị thường huyên náo, thanh ồn ào, khó thể tưởng tượng bên trong lại có người nào quá mức lãnh tâm lãnh tính.

   Hứa Đồng khỏi cười nhạo ra. Thế giới này thực điên cuồng, dâm mĩ sa đọa mới bị coi là bình thường, dính tửu sắc lại bị chỉ trích, châm biếm.

   thu hồi trào phúng, lấy lệ gõ gõ cửa. Bên trong mảnh ồn ào, biết đến tột cùng có ai để ý hay . Cuối cùng tự đẩy cửa bước vào, hai gò má ngượng ngùng mỉm cười, vào bên trong.

   Trong phòng, tầm mắt mọi người hẹn mà gặp cùng đảo qua . pha chút thẹn thùng bất an cùng bọn họ cúi đầu chào hỏi.

   Ngọn đèn mờ ảo, sắc lượn lờ, làm gian thoạt nhìn như ngưng đám sương. Trong tầng sương khỏi mỏng manh, từng khuôn mặt nhìn .

   đảo mắt tìm kiếm Cố Thần.

   có ở bên ngoài, ngồi ở phía trung tâm. Thấy tới đúng lúc, nhìn như khen ngợi, vuốt cằm mỉm cười chút.

   Trong nháy mắt, người có loại cảm giác là lạ. Giống như có tầm mắt hướng người mình.

   theo cảm giác nhìn lại, tầm mắt cuối cùng đứng ở người bên cạnh Cố Thần.

   Thấy mặt xong, Hứa Đồng khỏi ngẩn ra.

   Thế giới này quả nhiên cũng đủ điên cuồng. thể tưởng tượng được, khi còn trẻ hết sức lông bông, người cùng dạo dưới ánh trăng kia, nhiều năm sau, lại cùng dùng phương thức thế này gặp lại.

   càng nghĩ đến, nguyên lai học đệ của Cố Thần, dĩ nhiên là .

   Ngồi ở bên cạnh Cố Thần, nhìn , chẳng phải là Bàng Mông?

   ●︶3︶●

   Đè nén cảm xúc kinh ngạc, Hứa Đồng thanh sắc bất động, đối mặt Cố Thần quyến rũ cười, lên tiếng chào hỏi: “Cố thiếu!”

   Cố Thần mỉm cười vuốt cằm, dùng ánh mắt ý bảo ngồi bên cạnh Bàng Mông.

   Hứa Đồng bước, thong thả đến bên cạnh Bàng Mông. cảm giác được, có ánh mắt dính người mình, nửa khắc cũng chưa từng lệch khỏi quỹ đạo.

   Ngồi xuống, chưa kịp mở miệng nghe Cố Thần : “Bàng Mông, vị này, từng là tiếp viên xuất sắc nhất, Dao Dao tiểu thư!” ngữ điệu nghe sơ sơ cùng với bình thường khác, nhưng cẩn thận bình phẩm phát , nghe như trong đó hỗn loạn vài phần hương vị đùa cợt mỉa mai.

   lại chuyển hướng Hứa Đồng : “Dao Dao, đây là người tôi từng qua, học đệ của tôi Bàng Mông Bàng tiên sinh. Cậu ta là khách quý đêm nay, có thể tiếp đón tốt hay , là việc của !” Khi chuyện, ánh mắt phiêu phiêu hướng Hứa Đồng, khóe mắt hơi hơi nheo lại, tỏa ra vài phần khiêu khích.

   Hứa Đồng làm bộ nghe ra trong lời trêu tức, cúi người từ bàn lấy lên hai chén rượu, ly hướng Bàng Mông, bên tự nhiên hào phóng cười, bên mềm mại uyển chuyển cùng chào hỏi: “Bàng tiên sinh hạnh ngộ(1)”

   Tuy rằng biểu có chút thân thiện, nhưng thần sắc vẫn có cảm giác xa lạ, giống như cùng vẫn là lần đầu gặp mặt, giống như vẫn chưa nhận ra người đàn ông trước mắt chính là cố nhân.

   Toàn bộ gian phòng đều lơ đễnh nhìn Hứa Đồng. Bọn họ nhìn rượu từ tay mang , chờ Bàng Mông vươn tay tiếp lấy. Trước khi đến, có vô số mĩ nữ thanh thuần xinh đẹp muốn cùng uống ly, lại có ngoại lệ đều bị lạnh giọng cự tuyệt, toàn bộ ảm đạm mà rút quân.

   trước mắt này, có lẽ so với các khác hơn phần thông minh, nhưng mà đối với phụ nữ, sắc đẹp dường như so với thông minh có giá trị hơn rất nhiều lần. cho nên bọn họ cũng cho rằng, người cự tuyệt vô số những đẹp như Bàng Mông, tiếp từ Hứa Đồng đưa qua, chén rượu kia vẫn còn đứng giữa trung.

   Ngay cả Cố Thần lòng cũng lặng lẽ bồn chồn. Vốn tưởng rằng bằng giảo hoạt tâm cơ như Hứa Đồng, chắc chắn nghĩ ra chiêu thần kì cho Bàng Mông hướng mắt xem. Ai ngờ ra chiêu lại cũ như thế, cũng chính là tùy tâm sở dục(2), vẫn còn chưa thực ứng đối.

   Nghĩ đến đây, khỏi hướng Hứa Đồng nhìn lại, ánh mắt chứa sâu hàm nghĩa. có cảm giác được nhìn mình, cực nhanh liếc chút, đọc được nội dung trong đáy mắt .

   cho , nếu muốn thua nên thực dụng tâm chút.

   liễm liễm khóe miệng khẽ nhúc nhích, ra tia thản nhiên mỉm cười, cẩn thận xem ra, nụ cười kia chính là đùa cợt. Giống như đối với , đừng quá ngạc nhiên, kết cục còn chưa đến, an tâm chút mà xem diễn biến.

   Hứa Đồng đem nụ cười đùa cợt kia lặng lẽ thu dấu, lại nâng mặt, nhìn Bàng Mông. Lơ đãng trong gian, tiến đến ánh mắt nóng rực.

   Bàng Mông nháy mắt nhìn , tuy rằng chỉ trong nháy mắt, đáy mắt cũng lướt qua vô số điều.

   nhìn , trong phút chốc, sóng mắt từ kinh ngạc lưu chuyển đến nghi ngờ bất động, lại từ giận dữ đến thương tiếc ảo não. Giống như thể tưởng tượng được lại ở chỗ này gặp gỡ cố nhân, càng thể tưởng tượng được nhiều năm thấy, cố nhân ngờ lưu lạc đến bước này.

   Cơ hồ có chút đau kịch liệt, Bàng Mông vươn cánh tay, tiếp nhận chén rượu từ tay Hứa Đồng. Hứa Đồng nhìn nâng chén, ý cười trong suốt: “Sáng sớm nghe Cố thiếu nhắc, Bàng tiên sinh mới từ nước ngoài trở về, du học lâu như vậy, rốt cuộc về phụng tổ quốc, đáng ăn mừng, Bàng tiên sinh, chén này tôi kính !” Vừa dứt lời liền ngẩng cổ, chút do dự uống hơi cạn sạch.

   Uống xong, theo dõi ánh mắt , ôn nhu mỉm cười, được lời, tay nắm chén nhàng hạ, tay đưa đến bên môi, dùng ngón tay trái nhàng mân qua khóe miệng, lau chút rượu còn đọng lại.

   Động tác của nhanh chậm, nhàng lại quyến rũ. Tuy nhiên dù xem ra có phong tình diễm, mọi người vẫn như cũ chắc chắn, Bàng Mông cùng đối ẩm. Bọn họ nghiêm trọng nghi ngờ, cậu ta, căn bản thích phụ nữ, chừng kì là thích đàn ông.

   Nhưng mà giây tiếp theo, màn ly kỳ đột nhiên phát sinh.

   Bàng Mông hai lời, giương cổ, cũng đem chén rượu hơi uống cạn.

   Chung quanh, sau nháy mắt im lặng, bắt đầu tuôn ra tràng thanh. Nhiều người hẹn mà cùng vừa mở miệng cười, vừa kêu lên sợ hãi thôi. Hứa Đồng chút để ý, hướng Cố Thần nhanh liếc mắt cái. chính là nheo mắt xem , thanh sắc hỉ giận, mà là mãn nhãn, thể tưởng tượng.

   khỏi cười rộ lên, giống như sau hồi thi đấu thể thao vất vả, cuối cùng nếm được tia thắng lợi.

   Thu hồi ánh mắt, đặt Bàng Mông. vẫn nhìn , thâm trầm nhìn.

   Có người cầm hai chén rượu tới, vui cười : “Cố thiếu quả nhiên lợi hại! em chúng tôi tìm nhiều mỹ nhân như vậy, cũng thể làm cho Bàng tiên sinh uống giọt rượu, Cố thiếu chỉ kêu người, Bàng tiên sinh liền sảng khoái cụng ly! Tôi hôm nay là mở rộng tầm mắt! Dao Dao tiểu thư? Đến, tôi kính ly!”

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng mềm mại mỉm cười, tiếp nhận chén rượu, cụng ly xong, xoay người, đem chén rượu uống cạn.

   Những người khác thấy tuy bên ngoài nhược liễu, nhưng uống rượu lại sảng khoái vô cùng, mềm mại đáng cùng dũng cảm phóng túng vốn là mâu thuẫn, ở người lại dung hợp hoàn mĩ, làm cho loại quyến rũ phong tình tìm được người những khác.

   Rất nhiều cậu ấm đều kiềm chế được, mang rượu tới trước mặt Hứa Đồng, cùng nâng chén.

   Hứa Đồng, thứ nhất, có mục đích riêng, lười tốn nhiều khí lực cân não cùng người qua đường chống đẩy từ chối, thứ hai, gặp qua Bàng Mông phản ứng về sau, khỏi ở trong lòng có tâm tư, vì thế bất luận ai mang rượu đến, toàn bộ cự tuyệt, giống nhau đem rượu tiếp nhận, cười, uống cạn.

   Như vậy, nhìn quả thực giống tốt, bởi vì có nỗi khổ bất đắc dĩ mà phải lưu lạc hoan tràng, về sau thể đối với những người đàn ông, đến mua hoan tìm vui, phải uốn mình miễn cưỡng mà cười.

   càng cười càng ngọt, có người nhìn thấy trong lòng lại càng khổ. miệng đầy chua sót, chỉ cảm thấy như vật yếu đuối, lại điềm đạm đáng .

   Hứa Đồng vừa uống xong ly, chén còn chưa kịp buông, lại chén rượu đưa tới trước mặt. vươn tay tiếp nhận, muốn lại ngửa đầu uống cạn, cánh tay đột nhiên vươn ra trước.

   sắc mặt thay đổi, bất động, trong lòng cũng từ quát lên tiếng: được.

   Uống thả cửa lâu như vậy, cuối cùng cũng là cho ra tay.

   ●︶3︶●

   Bàng Mông tay cầm cổ tay Hứa Đồng, tay kia từ trong tay lấy ly rượu, tầm mắt xẹt qua hai gò má , chuyển hướng người kính rượu, lãnh đạm : “Chén này, tôi uống thay ấy” xong ngửa , màu rượu đỏ tươi bỗng chốc thấy, toàn bộ bị ngụm uống cạn.

   Người đến kính rượu giật mình thôi, miệng há to nửa ngày khép lại.

   Thanh Cố Thần bên vang lên: “Được rồi mọi người, náo loạn đủ rồi, tự mình vui chơi !”

   Mọi người vì thế tất cả đều an phận xuống dưới, hề tiến lên chuốc rượu Hứa Đồng.

   Hứa Đồng hạ mí mắt, che thần thái, lộ nửa phần chân tình.

   Cửa phòng truyền đến tiếng đập cửa. Hứa Đồng theo tiếng giương mắt nhìn, từ ngoài quản lí cùng vài mĩ mạo kiều đẩy cửa bước vào, nhìn Cố Thần lấy lòng chào hỏi: “Cố thiếu, các nương đến đây!” Cố Thần gật gật đầu, phất tay ý bảo quản lí rời .

   Các giống như sớm được phân bố, quản lí rời , liền tự phân tán, kiều kiều lạc lạc tìm nơi nương tựa bên cạnh các vị kim chủ.

   Trong đó hai người xinh đẹp nhất, người mềm mại ngồi xuống bên cạnh Cố Thần, người thướt tha định tiến đến bên cạnh Bàng Mông.

   Nhưng còn chưa kịp ngồi, bị Bàng Mông kiên nhẫn phất tay ngăn cản.

   nơi khác”, lãnh đạm lên tiếng, “Tôi nơi này cần”

   kia giật mình, xấu hổ cùng nghi hoặc, bị cự tuyệt xong cảm thấy cam lòng. ta quay đầu, nhìn thấy Hứa Đồng ngồi bên cạnh Bàng Mông, lập tức hiểu được lý do mình bị cự tuyệt, sắc mặt khỏi trầm xuống, giống như thập phần ngạc nhiên khẽ gọi: “Dao Dao? phải được người khác bao sao? Như thế nào ... Đổi người? Bàng luật sư, quản lí , tôi đến chỗ ngài!”

   ta cố ý như vậy, nghĩ rằng người vừa mới cự tuyệt vì Hứa Đồng hoa tâm mà sinh ra chán ghét. Nhưng vừa xong, lại nhìn thấy Bàng Mông phóng tới chính mình ánh mắt tàn nhẫn.

   ta lạnh giọng : “Tránh ra, tôi muốn thấy !” Trong thanh tràn ngập phiền toái cùng kiên nhẫn.

   Đối với thái độ của , Hứa Đồng vẫn thấy cảm động. Thậm chí dưới đáy lòng còn phát ra tia cười nhạo.

   cảm thấy có chút châm chọc. Nếu năm đó cũng như vậy bảo vệ , vì Chương Thực Đồng bậy gì đó mà tin, cùng như bây giờ, gặp lại nhưng như hai người xa lạ.

   Bàng Mông nhìn trước mặt, hai hàng lông mày nhíu lại, tràn ngập tức giận. Hứa Đồng bên nhìn , ánh mắt lạnh lùng, khóe miệng lên tia khinh thường. Cố Thần ở bên, thanh sắc bất động đánh giá Bàng Mông, lại nhìn về phía Hứa Đồng, vô thanh vô tức cười khẽ.

   hai chân vắt lên nhau, tay nhàng lắc chén rượu, tay đặt đùi, ngón tay giống như gảy đàn, chầm chậm mà nhịp nhàng, như lộ vẻ trầm ngâm.

   tinh ý nhìn đến, khi Bàng Mông quay đầu nhìn thấy, Hứa Đồng nhìn phía , trong ánh mắt che dấu mà dẫn dắt tia lãnh đạm cùng khinh thường.

   Nhưng khi Bàng Mông nhìn về phía ta, ta lại mạch cười đến ngọt ngào câu nhân.

   khỏi nhìn lại với cặp mắt khác xưa.

   thế giới này, còn có nào có thể so với càng thêm giảo hoạt hay thay đổi sao?

   ----------------------

   (1) Câu chào của những người gặp mặt lần đầu tiên.

   (2) Lấy sắc dục để điều tâm
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 25 : Cố Nhân (2)


   Vô luận thế nào, ràng biết, rất nhiều năm qua , ai cũng thể trở về như trước.

   ----------------------------

   Trong phòng mỗi người đều có giai nhân xinh đẹp làm bạn, mọi người đều cùng mĩ nữ kiều tự triển khai cuộc vui của riêng mình.

   Hứa Đồng bất động nhìn phía Cố Thần. đối với nhàng giương lên chén rượu, sau khi nháy mắt hạ tia cười quỷ dị, liền quay đầu.

   Chỉ cái nháy mắt, Hứa Đồng lĩnh hội được thâm ý của . hơi hơi hướng về phía bàn, lấy bình rượu, châm hai chén, ly đưa Bàng Mông, ly giữ cho chính mình, ý cười sáng lạn ôn nhu : “Nguyên lai Bàng tiên sinh là luật sư, thực là thất kính. Công việc này tiền đồ rộng mở, Bàng luật sư làm rạng rỡ gia môn, đáng chúc mừng, tôi lại kính ly!” Trong tay chén rượu đưa đến, cùng nhàng va chạm nhau, đem đến bên miệng ngụm uống cạn.

   Bàng Mông theo sau , chút do dự đem cả chén rượu xử lí.

   Mặc dù dùng mắt nhìn, nhưng Hứa Đồng cảm giác được, có vô số ánh mắt kinh ngạc người .

   khỏi hơi hơi cười yếu ớt. biết những người kia kinh ngạc ở điều gì, tửu lượng của , cùng thái độ của Bàng Mông đối với .

   Bên tai nghe được thanh Bàng Mông, ở mức chỉ vừa hai người có thể nghe được, nhàng hỏi : “Em ở trong này làm cái gì, Đồng Đồng?”

   Hứa Đồng đối thản nhiên đáp: “Tôi ở trong này làm tiếp viên”

   Bàng Mông đáy mắt lên sâu thương tiếc: “Vì cái gì?”

   Hứa Đồng rốt cuộc nhịn được cười nhạo: “Vì cái gì? vì cuộc sống khó khăn, hay là vì hứng thú?”

   lại đổ hai chén rượu, đưa ly cho , khẽ cười: “Sáng nay có rượu sáng nay say, Bàng luật sư, kính !”

   Bàng Mông vừa nâng chén tiếp nhận, còn kịp ngăn cản Hứa Đồng, đem rượu hơi uống cạn.

   Rượu theo yết hầu chảy xuống bụng, chất cồn nóng rực thiêu đốt, vị rượu lại lành lạnh đảo quanh.

   Hứa Đồng khỏi nhăn mi. Có chút thoải mái.

   Bộ dáng này Bàng Mông nhìn ra, lại trong lòng phen tự lý giải. Coi như trong lòng ràng có khổ sở, lại thể trước mặt người khác làm ra vẻ kiên cường, người vô tâm xem qua chỉ thấy phong vận rất khác biệt, người có tâm nhìn lại đau lòng thương tiếc.

   Có lẽ bình thường xúc động như vậy, nhưng đêm nay chất cồn thấm vào, nhìn khuôn mặt động lòng bất ngờ, ngẩng đầu nhìn .

   Hai người nhìn nhau hề hay biết, bọn họ hai tay giao nhau, màn này, người bên ngoài nhìn vào, lại là phen kinh người đáng .

   Vốn ngồi ở góc bên cạnh, thư thái cùng xinh đẹp uống rượu chuyện phiếm, Cố Thần, lúc này bất tri bất giác ngồi lại ngay ngắn. chế cảm xúc chính mình, bản lĩnh cao tới đâu, cuối cùng cũng thể màn trước mắt mà cảm thấy ngạc nhiên.

   hiểu giảo hoạt này có phải hay học cái gì cổ thuật của người Miêu, có thể làm người tự hạn chế bản thân tựa hồ như hòa thượng xuất gia Bàng Mông, trước mặt ta động tâm.

   Bàng Mông nắm lấy tay kia Hứa Đồng, bỗng dưng rất nhanh : “Cùng ra ngoài!”

   Hứa Đồng lại ngẩn ra, “Để làm chi? Muốn mang tôi ra sân khấu?” chớp mi hỏi.

   Bàng Mông nghe được ba chữ “ra sân khấu”, hai hàng lông mày khỏi căng thẳng, ngừng lại, trầm giọng đáp lời, “Đúng!”

   Hứa Đồng tay bị nắm, tay đem chén trả lại bàn, tiện đem bình rượu còn lại mang đến. Trong bình còn hơn nửa rượu. lắc lắc chiếc bình, nhìn Bàng Mông cười khanh khách : “ uống hết nó, nếu say, tôi liền theo !”

   ●︶3︶●

   Chén rượu trong tay Cố Thần, bị cầm lâu. nhìn Hứa Đồng cùng Bàng Mông cách đó xa, ánh mắt dần dần trở nên sâu thẳm.

   tình ngày càng vượt qua dự đoán.

   Trong lúc trầm ngâm, bỗng thấy Bàng Mông tiếp nhận bình rượu từ trong tay Hứa Đồng, ngẩng đầu lên uống.

   đem chén rượu cầm trong tay để sang đên, cả thân thể ngồi thẳng dậy, hai chân dùng lực, giống như ở giây tiếp theo có thể đột nhiên đứng dậy mà bắt đầu chuẩn bị.

   Ngồi ở bên người, nùng trang diễm mạt vẫn kiều kiều lạc lạc nũng nịu “Cố thiếu” làm cái giật mình.

   Thế mới hồi phục lại tinh thần.

   khỏi tự mỉm cười, nụ cười hàm ý thản nhiên tiêu khiển cùng tự giễu.

   Nhặt lên chén rượu, đáp lời kêu gọi, dựa trở lại sô fa.

   bên thưởng thức rượu ngon, bên thầm trêu chọc chính mình, có chút quá quan tâm, Bàng Mông làm người như vậy, đối với phụ nữ mặc dù thế nào có kinh nghiệm, cũng phải khiến lo lắng.

   Lập tức thu hồi tâm , quyết định tiếp tục đem ánh mắt đặt vào hai người kia.

   ●︶3︶●

   Bàng Mông hơi uống hết bình rượu còn thừa. Hứa Đồng khỏi khẽ thở dài.

   Nếu năm đó cũng như bây giờ, cái gì, đều tin, đều làm, mà phải người khác cái gì đều làm, đều tin, giờ này ngày này bọn họ sao có thể trở thành hai người xa lạ.

   Bình rượu kia là do Cố Thần tỉ mỉ chọn lựa từ những loại rượu cao cấp nhất, nồng độ cồn rất cao, Bàng Mông vừa giờ lại mạch uống xuống, cồn rất nhanh bốc lên đầu. Hứa Đồng nhìn hai mắt đỏ đậm, tầm mắt ngày càng tan rã vô hồn, ánh mắt ngày càng mê ly đáy, liền đoán bắt đầu say.

   Người bắt đầu lay động, nhưng tầm mắt vẫn nhìn thẳng Hứa Đồng. dường như rất muốn cố gắng giữ vững mình cùng chuyện, nhưng cũng biết hướng phương nào dùng sức, giống như có rất nhiều chiếc bóng chập chờn nhảy nhót trong đầu làm cho thể ngồi yên.

   Cuối cùng chọn nơi, khuynh thân về phía trước hạ xuống.

   Hứa Đồng chỉ cảm thấy đầu vai bỗng nhiên trầm xuống, cổ họng căng thẳng, hô hấp bị kiềm hãm, ngực giống như bị nghẽn rất nhiều sợi bông, vô cùng bị đè nén.

   Cuối cùng cố gắng mang hô hấp điều hòa, chăm chú nhìn lại, Hứa Đồng phát Bàng Mông còn biết gì, tựa vai .

   bàn tay vẫn như cũ nắm chặt tay buông.

   Hứa Đồng tránh chút, lại hề thoát khỏi. Dùng cả tay kia gỡ ra, lại càng gắt gao bám vào vai , mặc cho thế nào dùng sức, đều chút suy chuyển.

   Bụng chạy đến cảm giác toan trướng, thân thể khỏe làm càng trở nên phiền toái. quay đầu, tầm mắt hướng qua Bàng Mông, nhìn vế phía Cố Thần cách đó xa. cùng bên cạnh uống rượu, cười, đùa, chuyện.

   Giống như cảm giác được có người nhìn mình, đem ánh mắt chuyển đến bên . Nhìn đến cùng Bàng Mông tựa vào, xem ràng, mi nhướng cao.

   buông cốc rượu, mỉm cười đứng dậy, đến bên người .

   Hứa Đồng ngửa đầu nhìn , mị mị cười, “ say!” Trong mắt chút nào che dấu vẻ đắc thắng.

   Cố Thần gật gật đầu, nhìn mỉm cười, “Tốt lắm!” Cúi đầu muốn dìu Bàng Mông đứng lên, lại bị người nọ xoay người tránh .

   Bàng Mông từ bả vai Hứa Đồng hơi ngẩng đầu, tầm mắt gắt gao giằng co ở mặt Cố Thần. Hai tay gắt gao bắt được tay Hứa Đồng, miệng mơ hồ thào hỏi: “Đồng Đồng, em tốt sao? Đồng Đồng, ta đối với em tốt sao? Vì cái gì em lưu lạc đến nơi này? Đường Tráng đâu? ta mặc kệ em sao?

   Tươi cười mặt Hứa Đồng bỗng nhiên tắt ngấm, ánh mắt trầm xuống, lạnh lùng : “Bàng tiên sinh, say! Xin tự trọng!” Vừa bên gỡ bỏ tay .

   Bàng Mông cũng chịu buông, cố chấp nắm tay , càng thêm sức buộc chặt, hai mắt thẳng tắp nhìn , thanh đau kịch liệt hỏi lại lần: “Đồng Đồng, em tốt sao?”

   Hứa Đồng bắt đầu kiên nhẫn.

   Tuy rằng tình cảm hai người năm đó cũng kết thúc, từ đó về sau lưu học nước ngoài, nhưng nếu như tình muốn biết sống tốt hay , chỉ cần lặng lẽ hỏi thăm chút liền biết được, cũng phải việc khó khăn. Nhưng cuối cùng lại ở lúc này gặp lại, mượn rượu hỏi , rốt cục có ý nghĩa gì?

   Vô luận thế nào, ràng biết, rất nhiều năm qua , ai cũng thể trở về như trước.

   Cồn trong bụng vội vàng cuồn cuộn toan trướng, Hứa Đồng lần dùng sức tránh Bàng Mông, đứng lên với Cố Thần: “Học đệ của uống nhiều, nếu mang , chỉ sợ thất thố!” xong lập tức quay người định rời , động tác ràng lưu loát, nửa điểm giằng co lưu luyến.

   Cố Thần nhìn bóng dáng , hai mắt lập tức nhíu lại, đột nhiên vươn cánh tay, đem kéo lại.

   Hứa Đồng khởi mi hỏi: “Thế nào? Cố thiếu, tôi được ? Chẳng lẽ tính tôi thắng?”

   Cố Thần dường như muốn gì, lại kịp , thoáng nhìn sô pha, Bàng Mông dùng sức đứng dậy, thân thể lập tức lao về phía trước, ngã ra ngoài. Vì vậy, chuyện, tiến lên mấy bước, đỡ lấy Bàng Mông té ngã mặt đất, hai tay nâng dậy.

   Hứa Đồng thừa dịp này xoay người bước .

   Ra khỏi phòng, bởi thanh huyên náo , cảm giác càng trở nên ràng. Bụng vừa rồi toan trướng, lúc này ỉ đau. Theo bước , Hứa Đồng cảm giác được bụng dưới bỗng nhiên như có dòng nhiệt, hề báo trước ồ ồ chảy xuôi.

   Mặt khỏi trắng bệch, xoay người dựa vào vách tường, chậm rãi ngồi xổm xuống. Vụng trộm lấy tay sờ mặt sau quần, đầu ngón tay truyền đến cảm giác ướt át.

   cảm thấy cả người phen dựng đứng.

   ●︶3︶●

   Bụng càng phát ra đau đớn, Hứa Đồng cũng dám đứng lên. có chút bội phục chính mình miệng quạ đen, ràng chu kì năm ngày sau mới đến, tùy tiện câu dối, lại đem nó đến sớm nhiều ngày như vậy. khỏi yên lặng nghĩ, con người sống đời thể dối, rồi cuối cùng bị quả báo.

   ngồi xổm đất, cắn răng chịu đau.

   Lấy điện thoại ra, chuẩn bị gọi, bên cạnh có người dừng lại. Trong đó có người bị người khác nâng, lại lảo đảo nghiêng ngả tiến về phía cửa.

   lười ngẩng đầu nhìn, chuyên tâm ấn gọi. Màn hình rất nhanh sáng chút rồi lập tức tắt, thanh báo hết pin vang thành chuỗi dễ nghe. Điện thoại tắt hoàn toàn.

   Hứa Đồng kinh ngạc nhìn di động, há hốc miệng. hoành hành nhiều năm như vậy, giờ phút này rốt cuộc biết được cái gì chân chính gọi là khóc ra nước mắt.

   ●︶3︶●

   Có người dừng lại trước mặt . nghĩ có thể là người nào lỗ mãng muốn tròng ghẹo, chỉ cần để ý, người này lập tức mất mặt tự giác bỏ .

   Vì thế ngẩng đầu, lẳng lặng ngồi. Nhưng khai chân kia vẫn rời, trước mặt nhúc nhích.

   khỏi có chút phiền toái, ngẩng đầu nhìn phía xem qua, tầm mắt càng lên cao càng giật mình, ánh mắt của dừng lại khuôn mặt quen thuộc.

   Người nọ thản nhiên mỉm cười, cúi đầu nhìn , cũng chủ động mở miệng.

   Hứa Đồng khỏi nhăn mi, ngửa đầu nhìn hỏi: “Cố thiếu còn có việc?”

   Đứng ở trước mặt bất động, đúng là Cố Thần.

   ●︶3︶●

   Nhìn đến Cố Thần, Hứa Đồng lập tức nghĩ lại, người vừa nãy bị người khác dìu ra bên ngoài kia, nhất định là Bàng Mông.

   Đối với vấn để vừa hỏi, Cố Thần mỉm cười đáp, lại hỏi: “Còn ? Vì cái gì còn ? Ngồi xổm ở chỗ này làm gì?”

   Nhìn khuôn mặt tươi cười, khóe miệng giật , ngoài cười nhưng trong cười đáp: “Thấy ở đây có tiền rơi, nên ngồi nhặt”

   Cố Thần “nga” tiếng, cuối kéo dài dứt, “ ra ở đây có tiền rơi!”

   Ngữ điệu quái dị, nghe ra làm người khác thoải mái. Hứa Đồng cười, “Cố thiếu sao còn ? Định cùng tôi nhặt tiền sao? Ngài trong tay có bạc triệu, đến mức thế !”

   Cố Thần ngồi xổm xuống, tầm mắt ngang ngang .

   “Có ai ngại chính mình nhiều tiền đâu?” xem , tươi cười bỗng trở nên thâm thúy, ánh mắt liếc phía sau , nhàng hỏi: “Dao Dao, phải đến chu kỳ ?”

   Hứa Đồng gắng nhịn đau, nhìn cười rộ: “Như thế nào có khả năng? Ngày đúng nha, Cố thiếu!”

   ●︶3︶●

   Cố Thần hơi hơi híp mắt, nhìn trầm ngâm: “Nghe người ta , phụ nữ nếu cảm xúc dao động lớn, chu kì trở nên hỗn loạn!” dừng lại chút, lại mỉm cười chậm rì rì : “Cho nên, trải qua ngày hôm đó ở biệt thự, nếu bây giờ có, cũng phải có khả năng!”

   Hứa Đồng tiếp tục lấy bộ dạng tươi cười, nhưng bởi bụng thực đau đớn, tươi cười bất tri bất giác trở nên méo mó. “Cố thiếu là bác học đa tài, bất quá ngài suy nghĩ nhiều rồi, chu kì của tôi chưa tới. Hồi trước lừa , kết quả bị vạch trần!” nghĩ muốn bị nhìn thấy bộ dáng chật vật, thầm nghĩ mau mau đuối , vì thế hỏi : “Cố thiếu, bạn bè của ở phía trước còn chờ sao? còn mau ?”

   Cố Thần quay đầu nhìn phía trước, lại quay đến, khuynh thân về phía trước, khuôn mặt trở nên cách Hứa Đồng rất gần. tinh tế nhìn chằm chằm , giọng hỏi: “ tính nhờ tôi hay sao?” Hỏi xong cười rộ lên, vẻ mặt tà mị nhu, “ có biết, chỉ cần mở miệng, tôi cự tuyệt!”

   Hứa Đồng cười ra, “Cố thiếu, học đệ của còn say, lên đưa cậu ta rồi!”

   Cố Thần gật gật đầu, ý vị thâm trường : “ quan tâm cậu ta!” Cười tủm tỉm nhìn nháy mắt mấy cái liền đứng dậy, hai tay sửa lại áo khoác, từ cao nhìn xuống : “Vậy được rồi, nếu như vậy, làm phiền tiếp tục ngồi nơi này kiếm tiền!”

   xong liền rời , cước bộ tiếng lại tiếng, dần dần, thẳng đến lúc còn nghe thấy.

   ●︶3︶●

   Hứa Đồng trong lòng có chút đơn u oán.

   Phía sau như vậy, cuối cùng lại rời , biết quả đến ngày, lừa có, liền coi như có.

   Lúc trước chịu uy hiếp uống đến bao nhiêu rượu, chất cồn chảy trong thân thể, giờ phút này làm khổ nên lời.

   ồ ồ chảy máu, bụng trướng lên đau đớn, lại thấy có chút áy náy, thậm chí còn lớn tiếng hàm tiếu bắt mở miệng nhờ giúp đỡ.

   Có lẽ bởi vì sinh lí kì đến ngày, Hứa Đồng trong người bắt đầu nôn nóng, mặt trách cứ Cố Thần, thấy chết chịu cứu lại quên vừa rồi ràng ước gì cho mau.

   dựa vào tường bên tức giận bên lại hối hận, hai chân bắt đầu run lên, nhưng bởi vì dấu vết phía sau lại muốn đứng lên mà dám, chỉ có thể mặc kệ chân tê dại, bụng đau mà vẫn ngồi chỗ.

   Người bắt đầu mềm nhũn, mùi rượu liền xông lên đầu, trong não như có tầng sương mù, ngày càng trở nên dày đặc, nhất thời trừ bỏ ngồi ở chỗ này, Hứa Đồng nghĩ ra phương pháp gì để thoát khỏi khốn cảnh. Vì thế trong lòng khỏi đối với Cố Thần càng thêm thầm oán.

   Trong lúc mông lung, cảm giác như có người vỗ bả vai. chậm rãi ngẩng đầu, chỉ thấy người đàn ông trung niên đứng trước mặt, cúi đầu nhìn . Ông ta bên cánh tay cầm chiếc áo khoác tây trang, thoạt nhìn hết sức quen mắt.

   Thấy Hứa Đồng bắt đầu tỉnh táo, ông hòa ái cười, đem chiếc áo khoác cánh tay lấy xuống, phủ vai , nhìn mỉm cười : “Hứa tiểu thư, tôi là lái xe của Cố tổng, Cố tổng giao cho tôi lái xe đưa về, xe ngay tại bên ngoài, xin mời tiểu thư!”

   Hứa Đồng chớp mắt mấy cái, nhìn người lái xe, trong đầu mảnh trì độn. Phản ứng hồi lâu, rốt cục mới hiểu được vị này rốt cục là với mình cái gì.

   Vị đại thúc đem nâng dậy.

   Chiếc áo khoác tây trang buông qua thắt lưng , chạm đến đùi, vừa vặn che khuất phía sau.

   Áo khoác này mặc ở người kia, cũng cảm thấy to lắm. Mà khi chuyển đến vai mình, lại giống như rộng thêm vô số lần.

   Lên xe, vị đại thúc cũng hỏi địa chỉ, trực tiếp lái xe. Hứa Đồng nghĩ, nhất định Cố Thần sớm cho ông ta biết.

   Có nhiều phụ nữ ái mộ , xem ra phải là có lí do, cẩn thận săn sóc, lại chu đáo, làm sao làm cho người khác sinh ra ái mộ.

   Sau khi ngồi vào xe, áo khoác kia bị cởi ra, đem nó đặt ở vách sau. áo có chút hương vị, cũng có mùi son phấn. Mùi hương kia rất thanh đạm, như có vô số hoa lài mùi thơm. Ngửi qua như thấm vào ruột gan, có chút làm người ta nhàng khoan khoái, phá lệ thanh tĩnh an thần.

   Nhắm mắt lại, Hứa Đồng khỏi nghĩ, trước kia tiếp cận vì có mục đích khác, lòng vội vàng tính kế, dường như chưa bao giờ thực chú ý qua, nguyên lai dùng hương cổ long thủy.

   thể , hương vị này sai.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   Chương 26 : Mối Tình Đầu


   Dài, dài đến mức giãy dụa. Nhưng đây chính là chương khiến mình quyết định edit truyện này. Viết rất hay, rất lạnh, cũng rất đau.

   Lúc còn trẻ, ai kiên cường?

   ----------------------------------

   Hứa Đồng thành tích rất được, tốt nghiệp trung học xong, dễ dàng thi vào trường trọng điểm sơ trung.

   Cấp ba, lần sắp xếp lại chỗ ngồi, bạn cùng bàn của đổi thành thành tích học tập số toàn ban, Bàng Mông.

   Vị thiếu niên vĩ đại này, bộ dáng lạnh lùng, trông có vẻ lớn trước tuổi, lại luôn cười .

   Khi đó, phim hàn còn chưa thịnh hành, trào lưu nam sinh mắt mí chưa rộ lên, khắp thiên hạ, mẫu nam sinh lạnh lùng rất nổi tiếng.

   Giống như kiểu Bàng Mông này, thành tích tốt, bộ dáng cũng tốt, biết làm bao nhiêu nửa đêm mang vào trong mộng.

   Nhưng ngay từ đầu, Hứa Đồng cũng thích ta. Bình thường, hai người ngồi cùng bàn, gặp vấn đề biết, có thể cùng nhau tranh luận, nghiên cứu. Cùng Bàng Mông cùng bàn về sau, nam sinh này vấn đề trời dưới đất, tựa hồ biết. Hơn nữa đọc ngoại ngữ hay vô cùng, lại đầu lưỡi uốn quả thực chuẩn xác, lưu loát làm người khác ghen tị.

   Hứa Đồng đối với khẩu ngữ có chút loạn. luôn phát tốt cuốn lưỡi.

   Bên cạnh, thiếu niên kia quá mức vĩ đại, vĩ đại đến mặc dù biết mình phát chính xác, cũng nghĩ dễ dàng hỏi. Có khi vấn đề của , trong mắt ta, đơn giản cơ hồ cùng cấp nhược trí giống nhau.

   Hai người ngồi cạnh nhau, lúc đầu, hoàn toàn trao đổi, lẫn nhau tương kính như băng.

   ●︶3︶●

   Buổi sáng, Hứa Đồng sớm vào trường học, chuẩn bị cho cuộc thi khẩu ngữ tháng sau. Đem túi sách đặt ở trong lớp, mang theo sách giáo khoa đến vườn cây, tựa vào gốc cây đại thụ, mở sách ra, đọc từng chữ cái.

   luyện tập như thế chừng tuần, đầu lưỡi mỗi ngày bị cuốn tê, cũng cảm thấy chính mình có chút nào tiến bộ.

   Phát của vẫn như cũ chuẩn, câu phát ra hỗn độn, ngay cả chính đều cảm thấy có chút thảm muốn nghe. Mỗi ngày đều bên thở dài, bên kiên trì tiếp tục.

   Chính lúc thổn thức, bên tai lại truyền đến tiếng cười .

   Hứa Đồng ngẩn ra, nghiêng người nhìn phía mặt trái cây.

   Thiếu niên vĩ đại kia cùng tư thế giống nhau, tựa ở thân cây bên kia. đùi mở ra, cũng là sách luyện tập khẩu ngữ.

   Hứa Đồng khỏi có chút ngượng ngùng, nhíu mày hỏi : “ làm sao chê cười tôi? Tôi biết mình đọc tốt, cho nên mới luyện. như vậy chê cười người khác, thực tốt!”

   Thiếu niên kia quay đầu nhìn về phía , cũng là vẻ mặt ngơ ngẩn, giống như có chút kì lạ, cảm giác phi thường vô tội.

   Hứa Đồng nhìn lên tai , chính là tai nghe điện thoại.

   Ánh mắt lại quét về phía sách luyện tập, vài mẩu to, xem được, là “JOKER”.

   Mặt hơi nóng lên. ta là nghe hài, nên mới cười.

   Thiếu niên kia tháo xuống tai nghe điện thoại, nhìn nhàng hỏi: “ vừa rồi cái gì?”

   lúng túng đáp lại: “Ách ... có việc gì ... Muốn nhìn chút xem sách luyện tập khẩu ngữ của a!”

   ta ý nhìn bình dị gần gũi, khoát tay đem sách luyện tập cho , “Nếu muốn tôi cho mượn, tất cả tôi đều làm xong!”

   đúng là, cả quyển sách, ta đều xem qua.

   Hứa Đồng nhìn ta, chút cười gian bên môi.

   giống như là bắt được cái gì vậy.

   ●︶3︶●

   Chuông reo, hai người cùng nhau trở lại phòng học. Trong lớp, các học sinh cơ bản đông đủ, nhìn thấy hai người bọn họ cùng nhau tiến vào, khỏi hơi hơi giật mình. Thiếu niên tuấn tú, cùng mảnh khảnh, sóng vai mà , đôi bích nhân, hình ảnh hài hòa lại đẹp mắt.

   Thiếu niên hôm nay tựa hồ cùng ngày xưa có chút bất đồng. ta phải vẫn lạnh lùng băng băng? Hôm nay mặt, lại hiển nhiên có chút ý cười.

   cùng trở về chỗ ngồi. Hai người bình thường cũng chuyện, nhiều nhất chỉ câu: “Xin lỗi, cho tôi ra ngoài chút, cảm ơn!” Hoặc là “Làm ơn, cho tôi vào!”

   Nhưng hôm nay, hai người bọn họ lại bắt đầu trò chuyện với nhau.

   Từ đó về sau, hai người chuyện trò, trở nên càng ngày càng nhiều, quả giống như gặp được tri kỷ, thao thao mà .

   Thiếu niên kia tuy rằng thành tích vĩ đại, nhưng lại thích vì người khác giải đáp nghi vấn. Nhưng mọi người đều thấy được, phàm là Hứa Đồng hỏi vấn đề gì, ta đều đáp lại trơn tru. Chẳng sợ vấn đề như thế nào đơn giản, chẳng sợ chỉ cần câu có thể giải thích được, ta đều thực kiên nhẫn theo nguyên lý cơ bản giảng giải. giảng kiên nhẫn, bên nghe vui mừng. Hai người này, quả thực giống như học tập.

   Thấy như thế, nhiều người cho rằng, bề ngoài như băng, nhưng kì nội tâm như lửa. Vì thế nữ sinh khác cũng đánh bạo mang theo sách luyện tập đến hỏi, lại chỉ nhận được câu lạnh như băng: “Xin lỗi, tôi tại có thời gian” để chối từ.

   Từ đó, các học sinh rốt cục hiểu được, thiếu niên kia đều phải để thiên hạ trong lòng. ta kì thầm thích hoạt bát tên Hứa Đồng kia.

   ●︶3︶●

   Lần đó trong phong trào chung lớp cần làm báo, giao nhiệm vụ xuống dưới, người chấp bút là Bàng Mông.

   Hứa Đồng hơi bất ngờ, hiểu được ngoài thành tích học tập tốt, ngay cả tài nghệ cũng tốt như vậy

   Tan học xong, các học sinh lục tục rời , phòng học chỉ còn lại hai người Bàng Mông cùng Hứa Đồng.

   Cả hai tuần nay, mỗi buổi sáng bọn họ đều đến chỗ cây cổ thụ kia, ai có ý hẹn trước, chỉ là đáy lòng có mầm mống kì diệu ăn ý.

   Hứa Đồng thu thập túi sách làm bộ phải . động tác rất chậm, tựa như đợi ai giữ lại.

   Nhưng người kia chỉ bên vùi đầu múa bút.

   thể cứ ngồi như vậy, thể đứng lên.

   Vừa rời ghế, lại nghe : “Tôi dạy cho em viết chữ to!”

   lập tức quay đầu, nhìn sáng lạn cười, “Hay lắm!”

   “Em lại đây”, phất tay đón , “Đứng ở chỗ này”, đem đến trước bàn, chính mình từ phía sau vậy quanh , tay trái đặt bàn, tay phải dạy cầm bút lông. “Nắm chặt!” Tay tinh tế khéo léo, bút lông thô to giống như chày cán bột. Xem cố hết sức nắm, đem chính bàn tay mình vây quanh, bao quanh cả bàn tay , cùng nhau đem bút lông nắm chặt chẽ.

   chút bỗng thấy cả người nóng lên, bên tai nghe được lớn tiếng tim đập, thình thịch, tiết tấu hỗn độn, nghĩ đến là của mình, cẩn thận nghe ra, thanh lộn xộn này, nguyên là từ của hai người đan vào.

   biết đến tột cùng là chính tay mình di chuyển, hay là mang theo tay di chuyển. Khi ngòi bút dừng ở giấy, chút chút rung động.

   hơi hơi cúi đầu về phía trước, bị vây ở trong ngực, đầu đặt vai , môi tựa hồ liền sát ở bên tai, theo lời , từng trận gió nóng hầm hập lượn lờ lâu tiêu tan.

   “Như vậy đặt bút ... như vậy lên ... như vậy quải xuống dưới ... như vậy thu hồi ... Tốt, viết lại lần...” nắm tay , mang theo tay đặt tờ giấy Tuyên Thành lớn, bắt đầu chạy, bên tai nghe được thanh ấm trầm thấp, hô hấp vô duyên vô cớ trở nên dồn dập.

   Khi thu bút, mặt giấy hai chữ to: Tiểu Đồng

   Mặt hồng thấu, gục đầu xuống.

   Tay bàn, lặng lẽ vòng qua lưng . nhàng run lên, cảm giác cánh tay ở bên hông dần dần dùng sức. nắm tay thu lại chặt chẽ, cằm tựa vai , hô hấp để lại luồng khí nóng.

   mang theo tay giấy tiếp tục viết. Sau đó bên tai nhàng hói: “Có thể chứ?”

   ngay cả cổ đều đỏ lên, gật đầu chút, thẹn thùng hạ xuống.

   Ngoài cửa sổ ánh tịch dương màu đỏ tà tà, chiếu vào hai người, giống bức tranh an bình xinh đẹp.

   mặt tờ giấy Tuyên Thành, lẳng lặng vài chữ.

   Làm bạn được ?

   ●︶3︶●

   Buổi sáng hai người ngồi dưới cây đại thụ, cùng nhau cầm sách luyện nghe, Hứa Đồng đọc, Bàng Mông nghe.

   Đọc đến cuốn lưỡi, Bàng Mông : “Chậm chút, nơi này đúng, với em, đem đầu lưỡi cuốn lên, phải bất động như thế!”

   Hứa Đồng nghe lời nỗ lực, đem đầu lưỡi cuốn lên, bất luận thế nào, phát ra bình vẫn là tàn phá chịu nổi.

   có chút gấp, vì lấy làm mẫu, thân thể liền hướng khuynh qua, đầu cách rất gần, hé miệng ra làm chính nhìn đầu lưỡi mình, lần, làm học lần.

   học bộ dáng của , cố gắng đem đầu lưỡi nhếch lên, nhưng vẫn như cũ, phát ra đúng.

   gấp đến độ, hai tay trụ lại hai má , “Làm cho xem xem, em rốt cuộc đầu lưỡi cuốn thế nào? Như thế nào lại phát đúng?”

   bị trụ hai hò má, mở lớn hai mắt thủy tinh trong suốt nhìn , nha nha phát ra tiếng cho xem.

   Bỗng nhiên, hai người đều an tĩnh lại.

   Bất tri bất giác, môi hai người, ngờ cách gần như vậy.

   Hô hấp phả vào mặt nhau, hai ánh mắt nhìn nhau, môi cùng môi giống như chỉ cần hơi hơi động, giao cùng chỗ.

   nhìn , lời nào, nhìn lại , tiếng cũng động. Bên tai vọng lại tiếng hít thở ngày càng dồn dập, đầu tiên là hai người, khoảnh khắc về sau, liền hợp cùng chỗ, biến thành đường hô hấp.

   giữ hai má , nhìn lâu như vậy, càng nhìn càng kìm chế được, rốt cuộc đem miệng mình khẽ đặt dấu son môi mê người kia.

   Trúc trắc khẽ chạm. Run rẩy tham nhập. Đầu lưỡi giao nhau, tim giống như nổ mạnh.

   Bên tai có tiếng ù ù, trước mắt nổ tung từng dải hoa.

   Sáng sớm dưới tán cây, bọn họ mười bảy tuổi, nhau, trao cho người kia nụ hôn đầu đời như thế.

   ●︶3︶●

   Người khác có lẽ biết tại sao Chương Thực Đồng nhất định phải từ trường tư nhân chuyển tới trường sơ trung. Nhưng Hứa Đồng biết.

   ta muốn đến để đoạt lấy thứ mà có.

   ràng trong hai người, cái gì cũng có, tiểu thư nhà họ Chương dường như lại thiếu thứ gì. Nhưng Chương Thực Đồng kia lại suốt đời luôn luôn thấy đủ, mà cái đủ đó, luôn luôn vừa vặn là cái mà Hứa Đồng sở hữu.

   Hứa Đồng chưa bao giờ chán ghét người như chán ghét Chương Thực Đồng. biết, Chương Thực Đồng xuống tay với Bàng Mông.

   cũng cố ý, cẩn thận vây xung quanh Bàng Mông, làm cho rời xa Chương Thực Đồng. Trước giờ luôn nghĩ, những gì thuộc về , vô luận ai muốn lấy cũng thể lấy . Còn nếu nhất định thuộc về , cần gì phải khổ tâm giữ lại? Nếu trái tim kiên định, bị tác động nhiều, sớm muộn cũng rời .

   cảm giác được Bàng Mông rất thích mình. hi vọng tình cảm hai người giành cho nhau, có thể bị người khác xen vào.

   Nhưng đánh giá quá cao nghị lực của .

   Chương Thực Đồng thường xuyên mượn cớ tiếp cận , thường xuyên cho , Hứa Đồng cùng người ngoài trường tên là Đường Tráng có chuyện ái muội, vẫn cảm giác được, dường như vẫn kiên định có chút dao động. với : “Có người tên Chương Thực Đồng, là em của em. em ở bên ngoài có bạn trai khác, tên Đường Tráng, hình như là hàng xóm của em, con của chủ thuê nhà, Còn ...” muốn lại thôi. ha ha cười lạnh “Còn cái gì?” nhăn mi, ngẫm lại sau, rốt cục : “ có gì!”

   thôi cười, nhìn : “ chịu , em cũng đoán được. ta nhất định còn , em sớm còn là con đúng ?”. Kỹ xảo này, họ Chương phía trước cùng bao nhiêu người bên cạnh , đầu óc ngu muội kia, đúng là thể nghĩ ra chiêu gì mới mẻ.

   Lần này với Bàng Mông, ta dùng từ sớm đạt trình độ thành thạo đến cực kì chân .

   Trước kia đối với , có cảm giác. Bọn họ nghĩ thế nào, cũng để ý. Nhưng tại, Bàng Mông là người thích, muốn biết là tin hay tin những lời này.

   hỏi: “ tin lời ta ?”

   cũng hỏi: “ ta là em em?”

   cười lạnh, “Em ? Em trèo cao được đến em phú quý như vậy. Cùng cha khác mẹ mà thôi.”

   cảm thấy nhắc tới họ Chương kia, trở nên bình thường, “Kia cũng là em của em, em nên ... quên .” Thấy vẻ mặt đại biến, thu hồi phía sau câu .

   Hứa Đồng cũng đoán được muốn cái gì.

   Em nên đối xử như vậy với người thân, kia dù sao cũng là em em.

   Trong lòng bắt đầu dâng lên tầng khí lạnh.

   rốt cuộc vẫn là hoài nghi .

   Khi còn trẻ, ai kiên cường? Ai ngông cuồng? Ai chịu dễ dàng mở miệng giải thích? Ai mà chính mình cố chấp nhận định rằng chỉ cần mình đúng liền sợ người ta đồn đại quấy nhiễu?

   cảm thấy, nếu hai người cùng chỗ, tín nhiệm là điều tối thiểu cần thiết. Nếu như dễ dàng bị người khác xúi giục, đối với nửa của chính mình sinh hoài nghi, vậy cảm tình giành cho nhau cũng thế, yếu ớt chịu nổi người khác kích thích.

   Cho nên cũng cùng giải thích. hi vọng có thể đồng thời , tín nhiệm , cổ vũ , cùng sóng vai đứng chỗ.

   Nhưng rồi cảm thấy, mỗi ngày hai người còn ở cạnh nhau, mà tâm hồn dần dần xa cách.

   Giữa bọn họ bắt đầu có bức tường, bức tường đó tên gọi là hoài nghi.

   ●︶3︶●

   Rốt cuộc có ngày, Bàng Mông gặp được người trong truyền thuyết, lưu manh Đường Tráng.

   bộ dáng cao to, cường tráng, người chút nhã nhặn đều có. Nhưng thể phủ nhận, hào sảng, có thần thái.

   Hồi đó có rất nhiều thích mẫu nam sinh như vậy.

   Dưới đáy lòng, bắt đầu có những dự cảm xác định.

   Hứa Đồng cùng người kêu Đường Tráng kia, hai người ở cùng nhau như vậy, gần gũi như vậy, có hay chút đối với cũng động lòng?

   Thiếu niên kia đứng ở ngoài cửa lớp bọn họ, mặt bình tĩnh, lạnh lùng, nhìn về phía Hứa Đồng trong phòng học. Hứa Đồng đứng lên, chạy ra cửa, thầm gì đó, xong cái gì cũng lưu lại, liền cùng rời .

   Tim chút liền treo vách đá đen(1).

   Trước mặt , chạy theo nam sinh khác, chút do dự cùng nhau , giải thích câu.

   Vài ngày sau, vẫn đến trường.

   Lòng bắt đầu hoảng loạn. Em của , Chương Thực Đồng, dáng vẻ ngọt ngào, trong lúc bàng hoàng bất an, chủ động đưa hai tay, quan tâm an ủi .

   “Đừng lo lắng, như vậy thích chị em, chị ấy thể biết, nếu chị ấy nhớ , cùng người tên Đường Tráng kia phát sinh chuyện gì!”

   Tuy được an ủi, nhưng giờ phút này càng nghe lại càng hoảng hốt. đối ấy : “ đừng lung tung, chị của , ấy là tốt”

   Chương Thực Đồng vẻ mặt tội nghiệp, lã chã chực khóc, “Em biết ... em chỉ là muốn ... em chỉ muốn an ủi , muốn đau khổ!”

   hề cùng ấy tiếp, tìm được địa chỉ Hứa Đồng, quyết định xem xét.

   ●︶3︶●

   Đứng trong ngõ , Bàng Mông nhìn thấy cách đó xa, dưới đèn đường, có hai người gắn bó cùng chỗ. Bóng bọn họ đan vào nhau kéo dài mặt đất. Nhìn hai chiếc bóng giao nhau, lòng đau như có người dùng sức xé rách.

   gục đầu vào ngực Đường Tráng kia, bả vai run run, khóc.

   Tên lưu manh kia ôm , bàn tay vỗ lưng, giống như an ủi cần thương tâm, cần khóc. đường cong kiên cường, tràn ngập đau lòng cùng thương tiếc.

   đứng đó xa, tay nắm chặt thành quyền, lòng tràn đầy phẫn nộ cùng đau đớn.

   Từ khi tận mắt chứng kiến màn họ ôm nhau về sau, đối với đầy thất vọng. tin, trong lúc đó bọn họ có gì.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :