1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hôn Nhân 88 Tỷ - Mễ Nhạc (9 chương + hồi kết)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 5

   Rạng sáng hơn mười hai giờ, Giang Tâm Nghiên nghe thấy bên ngoài có động tĩnh gì, đoán Lê Khang chắc hẳn ngủ rồi.


   Có thể tối nay phát sinh quá nhiều chuyện, khiến mất ngủ, vì vậy ra khỏi phòng muốn tìm chút rượu uống…, có thể giúp dễ vào giấc ngủ hơn. biết trong tủ phòng khách của rượu, Lê Khang thỉnh thoảng cũng uống chút.


   Nhưng khi cầm chai rượu từ trong phòng bếp ra, lại thấy Lê Khang cư nhiên ngồi ở trong phòng khách, làm sợ hết hồn.


   muốn uống rượu?”


   “Ừ, có chút ngủ được, xin lỗi, tôi đánh thức .”


   “Đúng lúc tôi cũng muốn uống ly, cầm nhiều hơn cái cốc. Còn nữa, loại rượu này thích hợp để uống, quá mạnh, thể uống, tôi đổi chai khác cho .” cầm chai rượu đặt ở bàn mà vừa mang ra từ trong phòng bếp đặt lại vào trong tủ, lại cầm chai khác ra ngoài.


   “Được, cám ơn.” ra hiểu về rượu, vừa rồi chỉ tùy tiện cầm chai.


   Sau khi lấy ra hai ly rượu, rót rượu, nhưng vừa mới cầm ly rượu lên, liền phát rất nhanh uống xong ly, sau đó lại rót ình ly khác.


   Kỳ lạ, tâm trạng của tốt sao?


   Giang Tâm Nghiên cầm ly lên nhấp ngụm rượu, phát quá gắt, hài lòng uống thêm ngụm.


   “Sao lại ngủ được?” Lê Khang hỏi.


   “À….. Có thể là liên quan đến chuyện tối hôm qua.” sao hình dung được tâm trạng của mình, chỉ là rất vui khi gặp được Tư Phàm. Có lẽ nên dũng cảm đối mặt sớm chút, trước đây vẫn khép mình, ra thái độ của Tư Phàm đối với vẫn như ngày trước.


   Trừ lần đó ra, cũng tháo gỡ những áy náy chất chứa nhiều năm trong lòng mình với Phòng Vi Tâm, bây giờ chỉ hi vọng sau này ấy ở Pháp tất cả đều thuận lợi.


   “Hôm nay khi gặp mặt Trác Tư Phàm, tay run rất dữ dội.” Con ngươi đen của Lê Khang ngưng mắt nhìn sâu. “Thế nào? vẫn thích ta?”


   Giang Tâm Nghiên nghe vậy có chút ngượng ngùng, lúc ấy nên rút tay về trước, khẩn trương là bởi vì ngờ lại gặp được Tư Phàm, mà phải vẫn thích Tư Phàm giống như .


   Chỉ là cũng biết nên như thế nào cảm xúc phức tạp trong lòng mình, quá khứ trong thế giới của chỉ có người đàn ông là Tư Phàm, ngày đó đột nhiên còn là của mình nữa, lúc ấy rối rắm khổ sở ít, nhưng bây giờ tốt hơn rất nhiều.


   “Tại sao lại gì.”


   cười khẽ tiếng. “ muốn tôi cái gì chứ? Tôi nhớ cũng biết chuyện của tôi và Tư Phàm. Năm tôi mười sáu tuổi quen Tư Phàm, ông nội với tôi, tương lai tôi phải kết hôn với ấy, cho nên kể từ khi đó tôi liền đợi đến sau khi tốt nghiệp gả cho . Mọi người đều nhà họ Giang và nhà họ Trác trở thành thông gia, nhưng ai biết từ đầu đến cuối Tư Phàm chỉ coi là em , cho nên ấy mới thương tôi, bơi vì tôi giống với mối tình đầu của ấy, đều mồ côi cha mẹ.”


   Trác Tư Phàm chỉ coi như em ? Hai người phải người ?”


   “Từ trước đến nay đều phải. Mỗi lần Tư Phàm gặp tôi, đều chuyện về mối tình đầu của , cho nên sau khi hai người gặp nhau rất nhanh liền kết hôn. ra tôi sớm biết Tư Phàm rất mối tình đầu của , chỉ xem tôi là em , nhưng lúc đó bản thân tôi quá để tâm vào những chuyện vụn vặt, cũng muốn đối mặt với người mình lại mình.” Giang Tâm Nghiên xong, uống hớp rượu, làm dịu tâm trạng.


   Lê Khang gì, cũng trêu chọc tự uống rượu.


   “Tôi rất ngốc phải ? Biết người ta chỉ xem mình là em , nhưng lại mực cố gắng quấn lấy đối phương, cho rằng sau này đối phương nhất định tôi, nhưng từ đầu đến cuối, đây chỉ là mơ tưởng của tôi, nhất định cũng cảm thấy tôi rất ngốc có đúng ?”


   “Đúng, rất ngốc, hơn nữa còn ngu chết được, người ta thích , còn quấn lấy người ta làm gì?” Lê Khang hề khách khí, bởi vì rất ngu ngốc. Vừa rồi có trực tiếp trả lời , nhưng bây giờ biểu vẫn thích Trác Tư Phàm như cũ, điều này khiến cho trong lòng thể chịu được, rất tức giận.


   “Đấy là bởi vì khi đó bạn bè của tôi rất ít, trước khi quen Dịch Thiến, người bạn thân tôi cũng có, chỉ có Tư Phàm là lòng thương tôi. Mặc dù đồng cảm với mối tình đầu của mới đối xử tốt với tôi, nhưng tôi vẫn rất vui vì có người lòng thích tôi......” tới đây, Giang Tâm Nghiên nhịn được nức nở.


   “Bản thân mình ngốc, tự chịu, bây giờ lại khóc như thế? Muốn tôi an ủi sao?”


   phải.” cũng hi vọng xa vời lời an ủi , huống chi, từ lúc nãy liền phát hình như tâm trạng của tốt, uống cạn vài ly rượu rồi.


   Lê Khang đem ly rượu cầm tay bỏ xuống bàn, bỗng nhiên lại đổi giọng : “Được, tôi có thể an ủi .”


   Giang Tâm Nghiên nhìn , vốn muốn lời cám ơn với , tối nay bởi vì có ở bên cạnh, cho nên mới có thể mỉm cười với Tư Phàm, thậm chí đến cuối cùng tâm trạng vẫn bình tĩnh như cũ, chỉ vì biết vẫn luôn nắm tay của , vì vậy sợ.


   Nhưng , bây giờ rốt cuộc bị làm sao vậy? Mới vừa rồi còn tức giận mắng ngốc, thời gian qua với như vậy. “Lê Khang, làm sao vậy?”


   Cảm xúc trong lòng của Lê Khang cho tới bây giờ vẫn luôn bị chính mình đè nén, giờ phút này căng thẳng tới cực điểm. Người phụ nữ này rốt cuộc còn phải vì người đàn ông căn bản mình mà đau lòng khổ sở tới khi nào? Trong mắt của nhìn thấy sao?


   ở ngay trước mắt , nếu như muốn , biết đến khi nào mới có thể ......


   Trong phút chốc, cảm thấy đáng buồn, đợi chờ bố thí tình cho , cảm giác đó làm cho người ta khó chịu.


   “Lê Khang.” Giang Tâm Nghiên phát con ngươi đen nóng như lửa của vẫn nhìn chằm chằm, rồi lại hình như giống với bình thường, giống như là bí mật mang theo chút khổ sở...... Là nhìn lầm sao?


   Đôi tay Lê Khang nâng mặt lên, “ phải muốn tôi an ủi sao?”


   “Cái gì?” có chút sửng sốt.


   “Nhắm mắt lại, coi tôi như người đàn ông trong lòng .”


   gì? Coi như người nào? Tư Phàm? Nhưng còn thích Tư Phàm rồi, chỉ là lúc trước dám nhìn thẳng vào trái tim của mình, cho nên mới cho rằng mình vẫn thích Tư Phàm......


   Giang Tâm nghiên còn chưa kịp mở miệng giải thích, đôi môi ấm áp hôn lên rồi.


   Đôi môi của bởi vì kinh ngạc mà khẽ nhếch, đầu lưỡi ấm áp thừa dịp trượt vào cái miệng nhắn của , vừa mới bắt đầu người đàn ông này liền hôn vô cùng nồng nhiệt.


   Giống như muốn đem tất cả nỗi nhớ những năm qua cho biết, nụ hôn của Lê Khang kịch liệt lại dây dưa, môi lưỡi quấn quýt, cũng kịp để cho hô hấp lấy hơi, chỉ là kìm lòng đậu ( nén nổi tình cảm) hôn càng sâu hơn, sâu thưởng thức .


   Giang Tâm nghiên hoàn toàn bị nụ hôn nóng bỏng gian để thở làm cho đầu óc choáng váng, chỉ hô hấp rối loạn, mà trái tim cũng như vậy, chỉ nghĩ tới chuyện duy nhất là có phải uống say rồi hay ?


   Nụ hôn vô cùng kích tình, dần dần cắn nuốt lý trí, mặc dù có chút bị nụ hôn bất ngờ của dọa sợ, nhưng lại đẩy ra. thích nụ hôn của , chính cho cảm giác như vậy, vô cùng ấm áp.


   Khi hai người tách ra, hơi thở gấp gáp nóng bỏng hòa quyện vào nhau, khí xunh quanh ấm áp hơn mấy phần


   Cuối cùng Lê Khang cũng cho gian thở dốc, nhưng lại thân thiết hôn mặt của , tai cùng với cổ của . vừa hôn vừa liếm, ngừng trêu đùa, dụ dỗ dục vọng nguyên thủy sâu trong cơ thể của , đặc biệt khi khẽ cắn vành tai của sau khi hôn liếm, càng làm cho toàn thân của run rẩy.


   “Ừ...... Lê Khang, có lẽ chúng ta nên dừng lại...... Trong hợp đồng giao dịch viết , chúng ta cần phải thực nghĩa vụ vợ chồng......” Suy nghĩ hết sức hỗn loạn, Giang Tâm Nghiên chỉ nghĩ đến điều này. Bọn họ nên tiếp tục nữa, bởi vì toàn thân người đàn ông này tản ra cỗ hơi thở nguy hiểm làm cho người ta say mê.


   “Chúng ta phải thực nghĩa vụ vợ chồng.” Lê Khang vừa hôn vừa .


   “Vậy là cái gì?”


   “Tình đêm.”


   Tình đêm? Bây giờ bọn họ như vậy...... Là tình đêm? Giang Tâm Nghiên sững sờ nhìn , lần đầu tiên nhìn thấy trong đôi con ngươi đen láy ánh mắt mãnh liệt tràn đầy tham muốn giữ lấy, cùng với khát vọng.


   Khi Lê Khang hôn lên môi lần thứ hai, lại là nụ hôn sâu vô cùng nhiệt tình.


   ghế sô pha rộng lớn, thân thể đôi nam nữ chồng lên nhau, cả đêm quấn lấy nhau chặt.


   Mà khi đè lên ghế sa lon mềm mại, cũng từ chối.


   Cho đến khi cửa phòng đóng lại rất lâu, xác định Lê Khang làm rồi, khuôn mặt nhắn đỏ bừng của Giang Tâm Nghiên mới chậm rãi ló ra từ trong chăn.


   ra từ lúc Lê Khang vừa rời giường tỉnh rồi, nhưng vẫn giả bộ ngủ, vì biết đối mặt với như thế nào, đối mặt với chuyện tối hôm qua. Nhưng cảm giác ỷ khó chịu truyền đến từ hai chân, khiến xác nhận chuyện xảy ra tối qua là , huống chi bây giờ vẫn toàn thân trần trụi nằm ở giường của .


   và Lê Khang...... cư nhiên xảy ra quan hệ!


   Nghĩ tới tối hôm qua, khỏi có chút ảo não, lên giường ngủ sớm chút tốt rồi, làm chi có việc gì lại đến phòng khách uống cái gì mà rượu? Lần này cảm thấy hối hận, chỉ là hai người trở thành quan hệ như vậy, làm có chút biết phải làm sao.


   Lê Khang coi như tình đêm, đây là sao?


   Nhớ tới lời tối hôm qua của , muốn coi như người đàn ông trong lòng , cảm thấy hơi chột dạ. rất ràng bây giờ người đàn ông đó chính là , nếu như đối tượng phải là , …… cùng đối phương phát sinh quan hệ.


   Chẳng lẽ, bởi vì đối tượng là Lê Khang, cho nên mới cự tuyệt?


   Từ khi biết tới nay, luôn có cảm giác giống như lúc nào cũng bảo vệ ở bên cạnh , chỉ cần vừa quay đầu, có thể nhìn thấy người đàn ông cao lớn này ở bên cạnh. ít , vẻ mặt cũng có chút thâm trầm, nhưng lại khiến cho cảm giác vô cùng an toàn đáng tin cậy lại yên tâm .


   ra tối qua cự tuyệt , còn có nguyên nhân chính, đó là khi muốn an ủi , giọng điệu nghe rất sa sút, làm cho người ta có cảm giác giống như rất hi vọng được an ủi , có cảm giác như vậy, cho nên mới có cách nào cự tuyệt .


   Vậy còn ? Là lòng hay chỉ xem buổi tối hôm qua giống như tình đêm?


   biết, cũng cách nào hỏi, chỉ biết rằng bây giờ rất thích cảm giác sống cùng với , muốn hình thức sống chung của hai người bị ảnh hưởng.


   Vì vậy chuyện này xảy ra lần là đủ rồi, dù sao hai người cũng là hợp đồng hôn nhân, nên làm ối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn, nếu chắc hẳn cảm thấy khó khăn hơn thôi.


   Cứ theo lời , xem chuyện tối hôm qua như tình đêm là được.


   nên suy nghĩ quá nhiều, tiếp tục sinh hoạt giống như bình thường.


   tuần sau, Giang Tâm Nghiên nhận được cuộc điện thoại rất kinh ngạc, Trác Tư Phàm đối với chuyện trở về tham gia hôn lễ của cảm thấy rất có lỗi, cho nên muốn mời ăn trưa, liền ra ngoài đến nơi hẹn.


   Hai người ngồi ở trong phòng ăn, Trác Tư Phàm lấy quà tặng ra đưa cho .


   “Tâm Nghiên, xin lỗi tham gia hôn lễ của em, đây là quà kết hôn tặng cho em, là vợ của tự mình chọn, hi vọng em thích.” Vừa nhắc đến vợ , Trác Tư Phàm liền cười dịu dàng lại đẹp trai.


   Giang Tâm nghiên mở chiếc hộp được bọc tinh xảo ra, bên trong là sợi dây chuyền vàng rất đẹp, chính là loại mà dâu mới vẫn thường đeo, quả nhiên là món quà của Phó Phẩm Tinh mua, rất truyền thống.


   Nhưng, thích sợi dây chuyền này, bởi vì nó làm cho người ta cảm thấy rất vui mừng.


   Tư Phàm, cảm ơn món quà của , cũng thay em cảm ơn chị dâu, cảm ơn chị ấy so đo chuyện trước đây, còn mua quà tặng cho em.” Năm đó trẻ tuổi tùy hứng, từng bảo Phó Phẩm Tinh phải rời xa Tư Phàm, may là hai người bởi vì hiểu chuyện mà tách nhau ra.


   “Ha ha, em yên tâm, vợ phải là loại người thích ôm hận, chuyện đó ấy sớm quên rồi.” Trác Tư Phàm cười, trả lời thay vợ .


   Giang Tâm nghiên cũng cười. Tư Phàm vẫn như vậy thay đổi, luôn thích đề cập đến vợ, xem ra và vợ rất ân ái.


   “Tâm nghiên, rất vui vì em kết hôn, xem ra cũng tồi, cuối cùng cũng yên tâm.” Trác Tư Phàm khó mà thu hồi nụ cười, những lời rất chân thành.


   Tư Phàm……” Giang Tâm nghiên xúc động sâu sắc, nhưng rất vui hôm nay có thể ngồi chuyện phiếm với Tư Phàm giống như bạn bè.


   “Đúng rồi, ra ngoài ăn cơm với , em xin phép chồng chưa?”


   “Xin phép?” sững sờ.


   “Phụ nữ các người đều như vậy, đâu cũng cảm thấy cần phải , Phẩm Tinh cũng thế, nhưng đàn ông bọn đâu đều phải xin phép.” Trác Tư Phàm cố ý ai oán . “Có lẽ em rất tò mò tai sao lại như vậy, đó là vì ngày đó ở trong bữa tiệc, vẻ mặt của chồng em xem ra rất muốn làm thịt .” Mặc dù những lời này có chút nửa nửa đùa, có chút khoa trương, nhưng hôm đó ánh mắt của lê Khang phải sắc sảo bình thường.


   ra ngày đó Lê Khang có lộ ra vẻ mặt như vậy? Giang Tâm Nghiên rất kinh ngạc, hai người xem ra đều biểu rất lịch phải sao? biết còn phát sinh loại chuyện như vậy.


   thấy chồng em rất quan tâm em, cho nên cho dù chỉ ăn cơm với người đại ca từ thuở ấu thơ này, em cũng phải xin phép ấy. Đây là tôn trọng, cũng là biểu em rất để ý đến ấy.” Ngày đó ở trong bữa tiệc, ra sớm nhận ra Tâm nghiên và Lê Khang, càng nhìn ra được Lê Khang rất thương .


   Lê Khang quan tâm ? Đây là sao? Nhưng…… Tư Phàm dối.


   Tim Giang Tâm Nghiên bất giác đập nhanh hơn, nhớ tới ngày đó khi dự tiệc, Lê Khang vẫn luôn nắm tay , chẳng lẽ vì mình rất hồi hộp, cho nên mới nắm tay , mà phải cố ý xây dựng hình tượng vợ chồng ân ái ở trước mặt truyền thông?


   Cẩn thận ngẫm lại, đột nhiên cảm thấy những cử chỉ dịu dàng của cũng giống như cố ý biểu ra, mà là lòng, dù sao khi có truyền thông, cũng đối xử với như vậy.


   Như vậy, quan tâm ? Trước đây vì hai người là hợp đồng hôn nhân, lúc nào cũng muốn mình đừng suy nghĩ linh tinh, nhưng bây giờ……


   “Tâm Nghiên, em vừa mới kết hôn, Tư Phàm có lời vàng ngọc gì, chỉ muốn với em, để em tìm thấy nửa của mình. Thích phải ra, đây như là loại thuốc để hâm nóng tình cảm vợ chồng.”


   tuần này, Lê Khang nhận ra, mặc dù Giang Tâm Nghiên cố ý làm như có chuyện gì xảy ra, nhưng ánh mắt của vẫn luôn tránh né , giống như trong quá khứ rất thoải mái.


   Lê Khang đường lái xe trở về công ty, trong khi bị phân tâm nghĩ về chuyện của Giang Tâm Nghiên.


   qua vội vàng sao? Rất nhanh phát triển quan hệ của hai người đến lên giường rồi, nhưng đêm hôm đó, đối với ngoài tức giận ra còn có đau lòng, mà khóc thút thít càng làm cho thể làm gì khác là ôm .


   Có lẽ nên hôn , khắc kia khi hôn lên đôi môi mềm mại của , liền biết mình thể buông ra. Đè nén quá lâu, dục vọng của quá mãnh liệt vượt ra khỏi khống chế của , hơn nữa cũng cự tuyệt, kiềm chế được mình muốn .


   Chẳng lẽ…… xem là thế thân của người khác, muốn thay người đó an ủi ?


   xác định, cũng thể nào biết được, bởi vì sau đêm đó mỗi lần gặp mặt đều né tránh , xem ra là giống như muốn tránh đến chuyện đêm đó, thế mào? hối hận sao?


   Mặc dù bây giờ cuộc sống của bọn họ nhìn giống như thường ngày, nhưng thực ra lặng lẽ xảy ra biến hóa, chỉ là cố ý lảng tránh muốn chuyện đêm đó, cũng thể hỏi tới, sợ hỏi rồi làm hỏng mối quan hệ yên bình bây giờ của hai người.


   Xe đến đèn đỏ dừng lại, nhìn thấy đôi tuấn nam mỹ nữ ra từ nhà hàng cạnh đường, đôi mắt đen nhất thời trở nên sắc bén. Người phụ nữ xinh đẹp nở nụ cười rực rỡ với người đàn ông bên cạnh, sống chung với hơn hai tháng chưa từng thấy qua nụ cười đó.


   Đáp án rất ràng, đêm đó, chỉ là thế thân của người khác.


   Đèn xanh sáng lên, Lê Khang đạp mạnh chân ga, xe đặc biệt phóng nhanh về phía trước.


   đường phố, sau khi Giang Tâm Nghiên và Trác Tư Phàm ra khỏi nhà ăn, nghe kể những truyện cười trước đây, nhịn được cười, bây giờ khi đối mặt với Tư Phàm có thể thoải mái giống như bạn bè.


   Bởi vì Trác Tư Phàm còn phải về công ty, vì vậy hai người chuyện nhiều nữa, người bên trái, người bên phải, sau khi tậm biệt lẫn nhau liền tự mình đến nơi mà mình muốn . quay đầu lại, bây giờ chỉ muốn về phía trước, đến chỗ Lê Khang.


   Bởi vì mấy lời vừa rồi Tư Phàm , làm cho cảm thấy tuần nay vẫn luôn né tránh Lê Khang là đúng, muốn cho lê Khang biết, ra cũng hơi thích , đó mới là nguyên nhân cự tuyệt .


   Vậy còn ? trả lời như thế nào?


   tới Đông Tường, Giang Tâm Nghiên mới nghĩ có nên gọi điện thoại trước cho Lê Khang , nhìn thấy trước cửa công ty có người giơ bảng kháng nghị.


   xảy ra chuyện gì sao? trực tiếp tới.


   ra là đôi vợ chồng khoảng sáu mươi tuổi và hai đứa con trai, kháng nghị Đông Tường dùng thủ đoạn hèn hạ, ác ý thu mua giá thấp, chiếm đoạt công ty của bọn họ. Thoạt nhìn người đàn ông này là ông chủ mà giờ lại giống như ông già lệ rơi đầy mặt công ty là tâm huyết cả đời của mình, bây giờ cái gì cũng còn, ông ta sống còn có ý nghĩa gì nữa chứ……


   từng nghe Lê Khang vì đạt được mục đích mà từ thủ đoạn nào, nhưng ràng phải là người như vậy, trong chuyện này chắc hẳn là có hiểu lầm gì đó.


   Lúc này bảo vệ ra đuổi người, Giang Tâm nghiên quyết định vào công ty hỏi cho ràng.


   “Đến công ty có chuyện gì đặc biệt sao?”


   Đứng ở trong phòng làm việc của Lê Khang, Giang Tâm Nghiên cảm thấy rất bối rối vì thái độ lạnh lùng bây giờ của , vẻ mặt mang theo độ ấm, khiến cho khuôn mặt vốn nghiêm túc của càng lạnh lùng hơn.


   “Lê Khang, làm sao vậy?” Buổi sáng khi ra ngoài phải vẫn rất tốt sao? Hay là bởi vì chuyện kháng nghị ở dưới lầu làm cho tâm tình của tốt?


   Nhưng cho dù là như vậy, cũng nên ngay cả nhìn cũng thèm nhìn cái.


   “Rốt cuộc đến tìm tôi làm gì?” Lê Khang vừa gặp liền mất kiên nhẫn, nhịn được .


   Giang Tâm Nghiên lại đoán phiền lòng vì chuyện công việc. “Lê Khang, bên dưới lầu có người kháng nghị thu mua công ty của bon họ, đây là sao?” đối phương còn phê bình thủ đoạn xấu xa của .


   “Việc đó liên quan gì đến .”


   “Nhưng……” chỉ muốn quan tâm mà thôi.


   “Tài vụ của công ty đó vốn có vấn đề, hơn nữa kinh doanh cũng tốt, chúng ta thu mua còn giúp cho bọn họ sau này có thể bớt khoản nợ lớn.”


   Có vẻ như mua lại công ty của bọn họ, mặc dù biết tất cả quá trình, nhưng cách làm hề có tình lý như vậy là đúng. “Lê Khang, làm như vậy là chiếm đoạt công ty của người ta thừa dịp người ta gặp khó khăn, vậy cùng với cướp của có cái gì khác? làm như vậy cảm thấy mình rất quang minh chính đại sao?”


   “Quang minh chính đại?” Lê Khang cười lạnh tiếng, vẻ mặt càng thêm nghiêm nghị. “Ngày đầu tiên quen tôi chắc hẳn biết tôi là loại người nào rồi. sai, tôi chính là người như vậy, quang minh chính đại, bằng người khác, muốn như vậy sao?”


   Giang Tâm nghiên hiểu gì, bọn họ ràng là đến chuyện kháng nghị ở dưới lầu, đâu vậy?


   đoán mua công ty của người ta, chắc hẳn là nó vẫn có gian phát triển, vậy tại sao thay đổi dùng phương pháp đầu tư khác? Như vậy đối phương cũng trở nên bất mãn như bây giờ.


   Nhưng lê Khang cho cơ hội để , tiếp tục lạnh lùng hơn:” cho rằng là ai? là vợ của Lê Khang tôi sao? Đừng quên giữa chúng ta là hợp đồng hôn nhân, xen vào chuyện của nhau, bao gồm cả chuyện xảy ra của công ty. quên nội dung hợp đồng giao dịch này là do muốn sao?”


   Giang tâm Nghiên nhất thời sửng sốt, nên lời. bây giờ lê Khang phải là người mà biết, nhìn lạnh lùng như thế, chuyện lạnh lùng như thế.


   “Đây phải là nơi nên tới, thay vì ở đây nhúng tay vào những chuyện nên hỏi, bằng về trước mà chuẩn bị. Buổi tối giám đốc Vương bọn họ muốn mời chúng ta ăn cơm, là vợ danh nghĩa nên phải tham dự cùng tôi, bởi vì đây là giao dịch giữa chúng ta. Được rồi, có thể ra ngoài.”


   Đối mặt với lạnh lùng hà khắc của Lê Khang, Giang Tâm Nghiên thể cái gì nữa, theo như , giữa bọn họ chỉ là giao dịch, chỉ là bản hợp đồng hôn nhân, phải là Lê phu nhân .


   Ban đầu còn cho rằng có lẽ cũng hơi thích , nếu sao lại quan tâm như vậy? Nhưng bây giờ xem ra, là suy nghĩ quá nhiều.


   Ra khỏi phòng làm iệc của Lê Khang với tinh thần giảm sút, nhìn thấy Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn dùng ánh mắt “Đáng đời ” nhìn mình. biết bọn họ vô cùng bất mãn chuyện đưa ra giao dịch với Lê Khang, chắc hẳn bọn họ cũng nghe thấy những lời vừa rồi với .


   “Giang tiểu thư, tôi hi vọng nên tự ình là đúng, chỉ càng gây khó khăn hơn cho Khang. Đừng tương mìrnh là Lê phu nhân , bởi vì có tư cách.” Vương Thi Tình .


   Trong lòng Giang Tâm Ngiên bỗng nhiên co rút đau đớn.


   Dương Uy Hàn cũng , “Giang đại tiểu thư, thế giới của chúng tôi hiểu được. ở trong cái xã hội cá lớn nuốt cá bé này, ai mạnh hơn người đó chính là người thắng, mà loại thiên kim đại tiểu thư như , tốt nhất nên trở về thế giới của , cần phải nhúng tay vào chuyện của chúng tôi.”


   “Tôi chỉ bày tỏ quan tâm, như vậy cũng được sao?”


   “Quan tâm? Đúng là buồn cười, phải là vì tính đùa bỡn Khang, nên mới dùng thủ đoạn uy hiếp Khang, thể đồng ý kết hôn giả với sao? quan tâm Khang? Những câu này được ra từ miệng , đặc biệt làm cho người ta cảm thấy buồn cười.” Dương Uy Hàn căn bản tin lòng quan tâm tới Lê Khang.


   ra bọn họ đều hiểu lầm suy nghĩ ban đầu khi đưa ra giao dịch của , nhưng chỉ đơn gản là muốn kết hôn giả với Lê Khang, lúc đó hoàn toàn có bất cứ thành phần đùa giỡn nào, ngờ trong mắt bọn họ lại là người như vậy, làm cho thể gì.


   “Giang tiểu thư, gặp nhau cũng có lúc phải chia tay thôi. Nếu lòng quan tâm Khang, vậy hãy ly hôn với ấy, đừng tiếp tục đùa bỡn người khác nữa. Dù sao chúng tôi cũng lấy được miếng đát, nghe bệnh tình của Giang lão cũng tốt hơn rồi, lại còn tái xuất giang hồ, nếu cả hai bên đạt được mục đích của mình, xin hãy giơ cao đánh khẽ, buông tha Khang .” Dương Uy Hàn nhìn .


   Buông tha Lê Khang? Trong nháy mắt, Giang Tâm Nghiên phát rất muốn trả lời “”, bởi vì thích cảm giác sống cùng với Lê Khang, càng thích “tình trạng chung sống” nay của hai người, …… muốn buông ra, có thể ?


   “Thế nào? Trò chơi của đại tiểu thư còn chơi chưa đủ sao?”


   Vương Thi Tình cũng tiếp lời, hi vọng để cho Lê Khang được tự do. “Giang tiểu thư, phải là chúng tôi, có thể hiểu được gia đình đối với chúng tôi quan trọng như thế nào, đây phải là thứ có thể lấy ra để uy hiếp hoặc trò chơi đùa giỡn, cho nên nếu như chút lương tâm, hãy để cho Khang được tự do, đừng làm cho ấy cảm thấy khổ sở.”


   “Lê Khang với các người rằng ấy rất khổ sở?” Lòng Giang Tâm Nghiên căng thẳng, kinh ngạc hỏi.


   Khang vẫn luôn chịu khổ mình, ấy làm sao có thể chuyện này với chúng tôi. Nhưng nghĩ cũng biết, bị người ta dùng cách uy hiếp buộc phải kết hôn giả, có người đàn ông nào cảm thấy vui mừng? cảm thấy đau khổ?” Dương Uy Hàn nhìn khinh thường . “Cho nên Giang tiểu thư, xin hãy buông tha Lê Khang .”


   Buổi tối hôm đó, vợ chồng hai người ngồi trong nhà hàng cao cấp Cầm Thị, đợi vợ chồng tổng giám đốc Vương đến.Vợ chồng giám đóc Vương đến muộn hai mươi phút. Vừa mới gọi điện đến sắp tới nơi.


   Trong lúc đợi, Giang Tâm Nghiên nhìn Lê Khang, nhớ tới lúc trưa thái độ của đối với mình, sở dĩ đối xử với lạnh nhạt như vậy, có phải là giống như những lời bọn Vương Thi Tình , giao dịch này làm bọn họ cảm thấy khổ sở?


   Mà đêm đó trước khi phát sinh quan hệ với , thấy ở trong mắt , thực giống như nhìn thấy vẻ mặt đau khổ......


   Cho tới nay, vẫn cho rằng bọn họ sống chung rất hòa hợp, vốn chưa từng nghĩ đến trong lòng rốt cuộc là nghĩ như thế nào, cảm thấy rất khổ sở sao?


   Nhớ đến hai người thân thiết nhất của đều muốn giơ cao đánh khẽ để được tự do, trái tim của khỏi níu chặt.


   Vừa mới bắt đầu cũng biết mình nên đưa ra giao dịch này với , ngay cả cũng cảm thấy mình quá đáng, càng đến Vương Thi Tình bọn họ xem thường ...... Vậy bây giờ? nên làm như thế nào?


   “Lê Khang, tôi qua chỉ cần bên trong chúng ta chịu được cuộc giao dịch này, thể sống cùng nhau nữa, hoặc là có đối tượng thích, có thể tùy ý đưa ra cầu hủy bỏ hợp đồng, còn bên kia phải đồng ý ly hôn vô điều kiện, còn nhớ ?” nhắc nhở , bất cứ lúc nào cũng có thể lấy lại tự do.


   Mặt Lê Khang xanh mét. “Thế nào? có đối tượng thích, cho nên muốn hủy bỏ giao dịch? Nhưng Trác Tư Phàm phải là rất vợ của ta sao? còn có thể làm gì?” ngờ muốn hủy bỏ giao dịch với , chẳng lẽ bởi vì phát vẫn còn Trác Tư Phàm, cho nên muốn rời khỏi ?


   Hoặc là, cảm thấy hối hận về chuyện xảy là buổi tối đó, vì vậy muốn rời khỏi?


   Giang Tâm Nghiên hiểu vì sai Lê Khang lại đến Tư Phàm, chuyện giữa bọn họ, liên quan gì đến Tư Phàm. Chẳng lẽ vẫn cho rằng còn thích Tư Phàm? Nếu quả là như vậy, đêm hôm đó xảy ra quan hệ với .


   Lê Khang tối hôm đó, tôi chỉ muốn với , tôi và Tư Phàm— ”


   “Xin lỗi, chúng tôi đến muộn.”


   Vợ chông giám đốc Vương đến đúng lúc cắt đứt lời Giang Tâm Nghiên vốn muốn giải thích, chỉ có thể dừng lại, nghĩ tìm thời gian khác với .


   Bốn người bắt đầu dùng cơm, giám đốc Vương rất thích Lê Khang người trẻ tuổi mà rất quyết đoán, có ý định muốn hợp tác với , hơn nữa càng thích gia đình hòa thuận vui vẻ, cho rằng đấy là nguồn động viên quan trọng nhất để người đàn ông chăm chỉ làm việc.


   Giang Tâm Nghiên mỉm cười diễn tốt vai Lê phu nhân của mình, đây là lần đầu tiên cảm thấy làm người vợ giả lại khổ sở khó chịu như vậy, ăn cái gì vào cũng nuốt nổi trong dạ dày khuấy đảo, sợ thất lễ phun ra, tốt nhất tạm thời nên rời , vào phòng hóa trang.


   Cho đến khi vào đến trong phòng hóa trang, mới có cách điều chỉnh hơi thở.


   quyết định, tối về nhất định phải ràng với lê Khang, nếu như muốn chung sống cùng với co nữa, mặc dù trong lòng cảm thấy nỡ, nhưng vẫn để được tự do.


   Đúng lúc muốn ra khỏi phòng hóa trang, đột nhiên truyền đến tiếng vang lớn, cảm thấy toàn bộ nhà hàng trong nháy mắt chấn động, ngay sau đó tiếng chuông báo động kêu mãnh liệt.


   xảy ra chuyện gì sao? nghe được có người kêu —


   “Phòng bếp nổ tung! Cháy rồi —”


   Nhà ở phía sau cháy rồi hả?


   Phòng hóa trang ở phía sau của phòng bếp, khi nhanh chóng chạy ra ngoài loạt khói dày đặc ngừng xông ra từ phòng bếp, khiến nhìn lối thoát hiểm, chỉ nghe thấy thanh tiếng thét chói tai chạy trốn của mọi người.


   lấy tay che mũi lại, nhưng vẫn hít vào ít khói đen, khiến hít thở rất khõ chịu.


   Lê Khang đâu? nên là người đầu tiên chạy ra khỏi nhà ăn, bởi vì phòng của bọn họ cách cửa chính xa.


   Như vậy là tốt quá, hi vọng xảy rảy ra chuyện gì.


   Giang Tâm Nghiên chạy nhanh về phía trước, lại bị người sau lưng đụng vào mà ngã nhào đất, hít vào càng nhiều lượng khói dầy đặc hơn, càng ho khục khục ngừng, nhất thời mất cảm giác phương hướng chạy trốn.


   “Tâm Nghiên, ở đâu? Giang Tâm Nghiên, ở đâu?”


   Nghe được tiếng thét của Lê Khang, khiếp sợ. chạy tới cứu sao? Là ảo giác của sao?


   “Đáng chết! Giang Tâm Nghiên, ở đâu? Khụ!”


   là Lê Khang. “Lê Khang, tôi ở đây.”


   Trong làn khói dày đặc, nhìn thấy bóng dáng cao lớn của chạy về phía , nhất thời cảm động đến nước mắt lưng tròng. “Lê Khang, làm sao biết......”


   cần .” Lê Khang lấy khăn tay của mình ra, che lại miệng và mũi của , sau đó che chở ở trong ngực của mình, tiếp tục chạy về phía trước.


   Những đồ vật trần nhà ngừng rơi xuống, chẳng bao lâu sau cảm thấy hình như có vật đập vào , nghe được rên thống khổ tiếng, nhưng vẫn che chở cho chạy về phía trước.


   Cho đến khi lao ra khỏi cửa nhà hàng, bởi vì hít vào quá nhiều khói dầy đặc, dường như thở nổi ngã nhào mặt đất, mà lúc này Lê Khang cũng ngã ngay bên cạnh , máu tươi đầu chảy ra ngừng.


   sợ hãi muốn thét lên, nhưng giây sau hôn mê bất tỉnh.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 6

   “Lê Khang!”


   Trong bệnh viện, Giang Tâm Nghiên giật mình ở giường bệnh, kêu tên Lê Khang theo bản năng.


   “Tâm Nghiên, con tỉnh rồi? Con sao là tốt rồi.” Thiếu chút nữa mất cháu , Giang Đông Thành nhịn được hốc mắt đỏ lên.


   tốt quá! Tiểu thư, bình an vô tốt quá.” Chu quản gia cũng vui mừng sắp khóc.


   “Bây giờ là ban ngày?” nhìn ra phía ngoài cửa sổ, lồng ngực vẫn còn cảm thấy vừa ngột ngạt vừa khó chịu.


   “Đúng vậy a, tiểu thư, hôn mê đúng đêm.”


   “Lê Khang đâu?” nhìn thấy Lê Khang, hết sức lo lắng. “Ông nội, Lê Khang đâu?”


   “Phần đầu của nó bị thương, tối hôm qua bác sĩ quấn lại làm phẫu thuật. Chu quản gia mới vừa xem, cháu rể vẫn còn trong tình trạng hôn mê.” Giang Đông Thành vô cùng cảm ơn Lê Khang cứu cháu bảo bối của mình. “Ông nghe vợ chồng giám đốc Vương , khi phòng bếp xảy ra hỏa hoạn bọn họ rất nhanh chạy ra khỏi phòng ăn, nhưng Lê Khang lại bất chấp nguy hiểm chạy vào trong đám cháy cứu con, nếu như có nó, con sợ rằng...... Tiểu tử kia nam tử hán, chờ nó tỉnh lại, ông phải cám ơn nó.”


   “Ông nội, con muốn thăm ấy chút.” nhìn thấy người, thể yên tâm.


   “Tiểu thư, bác sĩ hít vào lượng khói lớn, có chút chấn thương, tạm thời phải nghỉ ngơi nhiều.” Chu quản gia biết lo lắng cho Lê Khang, nhưng bây giờ sức khỏe của vẫn rất yếu.


   “Tôi sao.”


   lay chuyển được tiểu thư, Chu quản gia đành phải mượn chiếc xe lăn, cùng với Giang Đông Thàn về phía phòng bệnh của Lê Khang.


   khiến người ta ngờ tới, lê Khang rốt cuộc tỉnh, bên ngoài Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn ra, còn có bác sĩ làm kiểm tra cho , nhưng vẻ mặt của mọi người rất nghiêm trọng, biết xảy ra chuện gì.


   “Lê Khang, làm sao vậy?” Giang Tâm Nghiên chầm chậm đứng lên từ xe lăn, nhìn thấy đầu quấn vải băng màu trắng, lo lắng hỏi.


   Lê Khang nghe tiếng nhìn , nhưng mà mặt lại lộ ra vẻ khó hiểu, giống như biết .


   “Bác sĩ, bệnh nhân sao rồi? Vì sao thể nhận ra chúng tôi?” Vương Thi Tình thấy thế lo lắng hỏi bác sĩ lần nữa, sau khi Khang tỉnh lại, lại hỏi Uy Hàn là ai, làm cho bọn họ hết sức kinh hãi.


   ta có thể vì bị thương ở đầu mà mất trí nhớ, nhưng tất cả còn phải làm thêm bước kiểm tra nữa mới có thể xác định được nguyên nhân .” Bác sĩ theo kinh nghiệm trải qua phán đoán.


   Tất cả mọi người ở đây khó có thể tin nổi, nhưng tình hình nay bọn họ cũng có biện pháp khác, chỉ có thể đợi báo cáo kiểm tra xuất rồi tính tiếp.


   Mà Giang Tâm nghiên dù rất lo lắng cho Lê Khang, nhưng thấy còn nguy hiểm tính mạng, chỉ có thể yên lạng nghe lời khuyên của ông nội và Chu quản gia quay về phòng bệnh của mình nghỉ ngơi.


   Mấy ngày sau, có báo cáo kiểm tra, bởi vì Lê Khang bị tấm gỗ rơi trúng đầu, dẫn đến vùng đồi thị bị chấn thương, cho nên khiến mất trí nhớ. Loại bệnh giống như vậy, có người sau khi trải qua khoảng thời gian khôi phục, cũng cần phải có thời gian dài.


   Tóm lại khi nào khôi phục trí nhớ, phải xem tình trạng của bệnh nhân, nhưng khoảng thời gian này, tốt nhất là nên để cho bị kích động.


   Nhưng sau khi xuất viện Lê Khang bị mất trí nhớ do ai chăm sóc, Giang Tâm Nghiên và Vương Thi Tình có ý kiến giống nhau. Vương Thi Tình biết Giang Tâm Nghiên chỉ là vợ giả, sợ lòng muốn chăm sóc Lê Khang, cho nên đồng ý để an trở về nhà họ Lê. Mà Giang Tâm Nghiên lại cảm thấy mình phải có nghĩa vụ chăm sóc Lê Khang, bởi dù sao cũng vì mới bị thương. Hai bên giằng co có kết quả, cuối cùng bọn họ để cho người trong cuộc quyết định.


   “Thư kí Vương, giống như em tôi, tôi cũng biết lo lắng cho tôi, nhưng nếu tôi kết hôn, vậy nên để cho vợ của tôi chăm sóc tôi.” Ngoài mất trí nhớ ra, thân thể Lê Khang khôi phục rất tốt, vì vậy hôm nay liền muốn xuất viện.


   “Nhưng hai người cũng phải......” nay Khang mất trí nhớ, Vương Thi Tình biết nếu hai người chỉ kết hôn giả, có thể làm bị kích động ?


   Nhớ đến bác sĩ đặc biệt căn dặn thể để Khang bị kích động nữa, nếu trí nhớ có thể vĩnh viễn khôi phục được, chỉ có thể thỏa hiệp tôn trọng ý kiến của .


   Khang, em với , nếu như bị ngược đãi, hoặc là ta chăm sóc tốt cho , nhất định phải ngay lập tức gọi điện thoại cho em, biết ?”


   “Ha ha ha, em , em đúng là thích lo lắng đấy. Vợ của xem ra vừa xinh đẹp lại dịu dàng, làm sao có thể ngược đãi ? Vợ , em sao?” Lê Khang cười sang sảng hỏi.


   Giang Tâm Nghiên sững sờ : “ biết.”


   Sau khi Lê Khang mất trí nhớ, còn mang theo di chứng khác, đó chính là giống như biến thành người khác, nên , tính cách của thay đổi.


   Bây giờ , trở nên cởi mở nhiệt tình, hơi tí là cười to giống như vậy, cùng với người thâm trầm chững chạc trước đây tưởng như là hai người. chỉ Giang Tâm Nghiên thấy quen, mà ngay cả Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn cũng thế. Bây giờ, mọi người chỉ hi vọng đừng làm cho bị kích động nữa, hi vọng có thể nhanh chóng khôi phục trí nhớ.


   cảm thấy rất quen thuộc với nơi này, xem ra đây đúng là nhà sai.”


   Sau khi về nhà, Lê Khang nhìn chung quanh phòng khách, đưa ra kết luận như vậy.


   ngồi nghỉ ngơi , em rót nước giúp .”


   “Giang Tâm Nghiên vào trong bếp rót ly nước ấm cho , “Lê Khang, nước.”


   Lê Khang nhận lấy cái ly, nhìn . “Vợ à, em đều gọi trực tiếp tên của như vậy à, có tên gọi thân mật sao?”


   “Cái này...... Bởi vì thích em gọi là Lê Khang.” trong cái khó ló cái khôn trả lời.


   sao?” nghĩ, “ Gọi cả tên cả họ, thích.”


   “Như vậy...... Em gọi là Khang.”


   “Vậy cũng tệ.” Lê Khang hài lòng mỉm cười, ánh mắt say mê nhìn .


   bị nhìn cảm thấy hết sức căng thẳng. “Tại sao lại nhìn em như vậy?”


   cảm thấy vợ của rất xinh đẹp.”


   Mặt Giang Tâm Nghiên ửng đỏ.


   “Nào có?”


   “Dáng vẻ đỏ mặt, xem ra còn đẹp hơn.” Lê Khang cảm thấy vợ mình rất xinh đẹp, cũng cảm thấy từ sâu trong lòng mình rất thích người phụ nữ trước mặt này.


   Hôm nay Lê Khang quá mức nhiệt tình, cơ hồ khiến Giang Tâm Nghiên chống đỡ nổi. “À...... vừa mới xuất viện, có muốn vào phòng của nghỉ ngơi chút ?”


   “Phòng của ?” Lê Khang dừng lại. “Thế nào? Phòng của chúng ta, còn phân thành của hay của em sao?”


   Tim Giang Tâm Nghiên đập rất nhanh, trong lòng len lén hít hơi. “À...... thực tế, vợ chồng chúng ta chia phòng ngủ. Phòng của chính là phòng ngủ chính, mà phòng của em là phòng dành cho khách.”


   “Tại sao phải chia phòng ngủ?”


   đột nhiên trả lời được, biết nên giải thích thế nào mới phải.


   “Chẳng lẽ tình cảm của vợ chồng chúng ta tốt? Cho nên mới chia phòng ngủ?” hỏi.


   Nhìn khuôn mặt tuấn vừa quen thuộc vừa xa lạ trước mặt, tuần trôi qua, cho tới bây giờ Giang Tâm Nghiên vẫn thể tin Lê Khang mất trí nhớ, ngay cả tính cách cũng thay đổi.


   mất trí nhớ sao? Như vậy tính cách có phải là giả bộ ? Thỉnh thoảng, có suy nghĩ như vậy.


   Nhưng cũng nhớ đến thái độ lạnh nhạt của trước khi xảy ra việc ngoài ý muốn hôm đó, nếu bây giờ nhiệt tình của giả, vậy kỹ xảo của khỏi quá tốt.


   “Bà xã, sao em trả lời câu hỏi của ?”


   Đôi tay bé của khẽ nắm chặt. “ ra vợ chồng chúng ta rất ân ái, chia phòng ngủ là vì người cuồng công việc, sớm về trễ, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của em, cho nên chúng ta mới chia phòng ngủ.”


   ra là như vậy. Trước kia người cuồng công việc à?”


   tin sao? tốt quá. Giang tâm nghiên vừa mới thở phào nhõm, vậy mà lập tức bị lời sau đó của hóa đá tại chỗ.


   “Vậy tốt, cuồng công việc nữa, từ hôm nay trở , em thu dọn trở về phòng ngủ chính.”


   , cần phải nhanh như vậy, cũng vừa mới xuất viện.” cảm thấy mình đúng là tự lấy đá đập vào chân.


   “Em muốn ngủ cùng ?”


   phải như vậy......”


   ra em chúng ta là đôi vợ chồng ân ái, tin, vì hôm qua ông nội đến thăm , ông cũng với như vậy. Ông tình cảm vợ chồng của chúng ta rất tốt, mỗi ngày nghỉ chúng ta trở về bồi ông, còn vì cứu em mà chạy vào đám cháy, liều chết cũng hải cứu em ra, cho nên, tin tình cảm của chúng ta nhất định rất tốt...... Chẳng lẽ đúng sao?”


   Trong lòng Giang Tâm Nghiên thở dài. “Em biết rồi, em dọn về phòng ngủ chính.” Đúng vậy a, mỗi khi nhớ đến chạy vào trong đám cháy cứu , vô cùng cảm động, may sao.


   Cho tới bây giờ, mới nhìn lòng mình, hoặc là dám nhìn thẳng vào lòng mình có cảm giác rung động với . thích , thích Lê Khang rồi.


   rất muốn hỏi , tại sao lại bất chấp nguy hiểm chạy tới cứu ? ràng chuyện phát sinh ngoài ý muốn trước đây lâu, biểu của cơ hồ làm cho rằng rât khổ sở khi sống cùng .


   Nhưng, lại xông vào cứu , hơn nữa cho dù đầu bị thương, vẫn dựa vào nghị lực mạnh mẽ cứu ra ngoài. Tại sao phải làm như vậy? Thậm chí thiếu chút nữa vì vậy mà mất mạng......


   Mặc dù tràn đầy lo lắng, nhưng mất trí nhớ, tất cả chỉ có thể đợi đến sau khi khôi phục trí nhớ mới có đáp án.


   Giang Tâm Nghiên đứng trước gương trong nhà tắm, cảm thấy nhịp tim của mình đập mãnh liệt.


   khẩn trương như vậy, tất cả vì lúc ăn tối Lê Khang


   “Bà xã, chúng ta bao lâu làm tình lần? Tối nay có thể ?”


   Từ mấy ngày trước sau khi dọn về phòng ngủ chính ngủ cùng giường với , cũng nghĩ qua nếu như muốn làm loại chuyện này, có cách cự tuyệt sao? Bây giờ đáp án rất ràng, cách nào cự tuyệt được, vì coi như tìm lí do từ chối, vậy còn ngày mai?


   Ngày kia? Hoặc là mỗi ngày sau này?


   Nhưng, phải xảy ra quan hệ với lần nữa sao?


   Lúc này trong lòng khẩn trương đến nỗi nên lời, thậm chí là lo lắng, sợ bị phát trúc trắc của , dù sao cũng chỉ trải qua lần mà thôi, chính là “tình đêm” với lần trước.


   Hít vào hơi sâu, Giang Tâm Nghiên ra khỏi phòng, nhìn thấy Lê Khang nửa người cởi trần nằm ở giường, tim của càng đập nhanh hơn.


   Khi vừa mới ngồi lên, Lê Khang lập tức nghiêng người, từ phía sau ôm lấy vào trong ngực.


   “Thơm quá, đặc biệt dùng loại nước hoa này vì sao?”


   Giang tâm Nghiên đỏ mặt, gì.


   Lê Khang cảm thấy khi ôm , cơ thể cứng ngắc chút, nhưng cho dù là khẩn trương hay còn có nguyên nhân khác, đều thích sợ . “Bà xã, mặc dù bây giờ mất trí nhớ, nhưng cảm giác được mình rất thích em, cho nên em cần phải sợ , làm tổn thương em.”


   Giang Tâm Nghiên giật mình nhìn , cảm thấy lời của rất dịu dàng, rất chân thành. Những ký ức mất trong trí nhớ của , là thích sao?


   Lê Khang tỉ mỉ vuốt ve mặt , sau đó hôn . Giống như những lời chân thành vừa , nụ hôn này cũng rất dịu dàng.


   Xem ra mất trí nhớ, vì trước kia hôn như vậy. nghĩ thầm.


   “Sao vậy? Nụ hôn của rất lạ sao?” hiểu hỏi , bởi vì lại có thể ngẩn người.


   có, chỉ là trước đây hôn em như vậy.”


   “Trước đây hôn em thế nào?”


   “Vô cùng cường thế lại nhiệt tình......” Giang Tâm Nghiên đỏ mặt, vì phát mình cư nhiên lại nhớ nụ hôn đó của Lê Khang, khi đó hôn đến trong tim phổi đều tràn đầy hơi thở nóng rực nam tính của .


   Lê Khang thích bộ dạng xấu hổ của , nhịn được hôn . “ ra bà xã của thích hôn cường thế chút, vậy cung kính bằng tuân lệnh.”


   Sau khi cởi bỏ quần áo cản trở, ánh mắt nóng rực nhìn lướt qua cơ thể tinh khiết xinh đẹp của . “Cơ thể của em rất đẹp.”


   “Đâu có......”


   “Có, rất đẹp.” tay cầm bên vú mềm mại đầy đặn của , nhàng nhào nặn, môi lưỡi ấm áp thưởng thức bên kia, vừa liếm hôn nụ hoa phấn nộn mê người. Nghe thấy phát ra tiếng ngâm khẽ, hỏi: “Em thích dùng nụ hôn trước đây, hay là cắn?”


   “A.” còn chưa trả lời, ngờ lại cắn . Mặc dù sức lực lớn, nhưng giác quan kích thích mãnh liệt khiến chịu được kêu ra tiếng.


   “Xem ra em thích như vậy.” Lê Khang cười tà.


   Chỉ liếm hôn bộ ngực thôi khiến Giang Tâm Nghiên chịu nổi phải buông tay, càng cần phải đến khi đem nụ hôn nhiệt tình chuyển dời đến giải đất mềm mại ở giữa hai đùi , mang đến cảm giác giày vò lại khiến cả người tê dại trống rỗng, làm cho toàn toàn thân vô cùng kích động run rẩy.


   Dục vọng nóng như lửa của người đàn ông sớm bộc phát khổng lồ, Lê Khang cố gắng từng chút từng chút đưa vào trong cơ thể , chặt chẽ khác thường làm cho hít hơi sâu. “Em...... nếu như em phải là bà xã của , hoài nghi em vẫn còn là xử nữ.”


   tiến vào vẫn khiến Giang Tâm Nghiên cảm thấy có chút đau đớn, nhưng vẫn tốt hơn so với lần đầu tiên, cuối cùng theo xâm nhập của , thở khẽ hơi.


   “Bà xã, rốt cuộc chúng ta làm tình bao lâu rồi hả?”


   thể trả lời câu hỏi này của , bởi vì bọn họ vốn chỉ làm qua lần.


   thích cảm giác ở bên trong cơ thể của em, thoải mái.” hôn thân hình thẹn thùng đáng , sau đó bắt đầu từ từ co rút.


   Theo gia tăng tốc độ của , hô hấp Giang Tâm Nghiên dồn dập gấp gáp, nhiệt độ cơ thể ngừng tăng lên, khi cúi đầu hôn , cũng đưa tay ôm , vặn vẹo cơ thể của mình nghênh hợp cùng với tiết tấu của .


   Khoái cảm tăng lên, cho đến khi cả hai đều đạt đến đỉnh cao của kích tình......


   Chủ nhật, Lê Khang lái xe chở Giang Tâm Nghiên cùng nhau trở về nhà họ Giang.


   Giang Đông Thành mặc dù quen vốn là tiểu tử trầm tĩnh nay lại trở nên cởi mở đáng , nhưng vẫn nhịn được bắt đến thư phòng, chỉ vì mình có mấy dự án đầu tư muốn thảo luận với .


   Trước đây vì tiểu tử này bị thương nằm viện, ông mới trực tiếp quấy rầy, muốn để cho thoải mái nghỉ ngơi điều dưỡng, nhưng năng lực phân tích thị trường vẫn rất tốt.


   “Ông nội, bản kế hoạch này hoàn toàn được, có nghiên cứu thị trường, cũng có tầm nhìn cho tương lai và lợi nhuận khô khan, bản kế hoạch này đạt cầu.”


   Đôi mắt cơ trí của Giang Đông Thành thoáng lên thần sắc giảo hoạt giống như lão hồ ly, thở dài : “ ra trước khi con bị thương cũng qua muốn giúp ông làm bản thiết kế đầy đủ, đáng tiếc sau đó con lại mất trí nhớ.”


   “Oh? Con muốn giúp ông làm dự án thiết kế?” Lê Khang hỏi.


   “Có, đương nhiên có, ông còn gạt con sao? Là con muốn giúp ông kiếm khoản tiền lớn.” Giang Đông Thành gật đầu.


   “Vậy cũng tốt. Đưa tài liệu cho con, ba ngày sau con đưa bản dự án thiết kế cho ông.”


   tốt quá, hổ là cháu rể ngoan của ông, ha ha ha.” Giang Đông Thành cười đến híp cả mắt. Mặc dù cháu rể tính cách tốt, nhưng chỉ cần kiếm tiền giỏi là được rồi.


   Đúng lúc này, Giang Tâm Nghiên gõ cửa vào. “Ông nội, Khang, bữa tối chuẩn bị xong rồi, có thể ra ngoài ăn. Hai người chuyện gì, cười vui vẻ như vậy?”


   có chuyện gì. Được rồi, ra ngoài ăn cơm thôi, nhân tiện uống ly.”


   “Ông nội, sức khỏe của ông tốt thể uống rượu, mà Khang bị thương chưa khỏi hẳn, hai người đều thể uống.” Giang Tâm Nghiên ngăn cản bọn họ.


   “Ai ya, chỉ uống chút thôi.”


   chút cũng được.” Ông nội bị huyết áp cao, tốt nhất là nên đụng đến rượu.


   “Nhưng mà cháu rể nó muốn uống chút.” Giang Đông Thành vội vàng nháy mắt với Lê Khang, hi vọng có thể giúp mình thuyết phục.


   “Ông nội, xin lỗi, lần này cháu thể giúp ông được. Hay là ngoan ngoãn nghe lời của Tâm Nghiên , uống rượu tốt cho sức khỏe.” Lê Khang cười chuyển hướng sang Giang Tâm Nghiên. “Bà xã, rất ngoan nha?”


   “Đúng.” cười ngọt ngào tán thưởng .


   Cho dù được uống rượu, nhưng nhìn thấy cháu và cháu rể tình cảm tốt như vậy, thậm chí còn tốt hơn lúc trước bị thương, Giang Đông Thành cảm thấy rất thỏa mãn. Đương nhiên, ông cũng đợi ba ngày sau nhìn thấy bản thiết kế hoàn mĩ.


   Khi bọn họ ra khỏi thư phòng, Lê Khang đột nhiên bị trận choáng váng, Giang Tâm Nghiên vội vàng đỡ . “Khang, sao chứ?’


   Lê Khang nhìn , lắc đầu cười khẽ. “ sao.”


   Ăn xong bữa tối, sau khi ông nội về phòng nghỉ ngơi, hai người mới lái xe rời khỏi nhà họ Giang.


   Nhưng Lê Khang lái xe thẳng về nhà, ngược lại đề nghị ngắm cảnh đêm.


   “ngắm cảnh đêm? Lần sau , vừa rồi phải còn váng đầu sao? Chúng ta về nhà nghỉ ngơi trước .”


   “Choáng váng chỉ là sau khi đầu bị thương thỉnh thoảng có di chứng, đừng lo, chúng ta vẫn có thể ngắm cảnh đêm.” Sau khi thiết lập định vị vệ tinh Lê Khang . “Nhưng vừa rồi nét mặt của em có chút kinh ngạc, đừng với là em chưa từng ngắm cảnh đêm.”


   “Ừ, bởi vì ông nội thích em ra ngoài vào buổi tối.”


   nhướng mày, hôn cái, cười : “Như vậy tối nay, em phải thưởng thức tốt.”


   Tim Giang Tâm Nghiên đập nhanh hơn, nhìn Lê Khang chuyên tâm lái xe, từ sau khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn tới tháng này, những cởi mở, cũng rất nhiệt tình, thường hơi tí là hôn như vậy. Mà cũng phát ra mình ghét như vậy, bởi vì trước đây quá kiềm chế.


   Nhưng, ngộ nhỡ ngày nào đó đột nhiên khôi phục trí nhớ, có giận lừa gạt ?


   Nhưng lúc này có lẽ có thời gian lo lắng chuyện sau này, vì hệ thống định vị vệ tinh mất tác dụng, và Lê Khang bị lạc ở con đường đỉnh núi biết tên.


   “Khang, chúng ta quay lại đường cũ vừa mới tới là được.”


   được nhìn cảnh đêm tuyệt đẹp, em thất vọng chứ? Hay là , ở đây em cảm thấy sợ hãi?”


   cùng , em sợ chút nào.” Đây là lời lòng của .


   Lê Khang tiếp tục lái xe về phía trước, dừng xe lại ở chỗ trống giữa sườn núi, hai người xuống xe.


   Giang Tâm Nghiên từ trước đến nay chưa từng mạo hiểm như vậy, bốn phía xung quanh người xe, lại ở núi, nhưng vì có lê Khang ở bên cạnh, lại cảm thấy sợ chút nào.


   Bọn họ đứng ở bên cạnh xe, nhìn xuống phía dưới ngắm những ngọn đèn lấp lánh của thành phố.


   “Ở đây mặc dù nhìn được toàn bộ cảnh đêm ở Đài Bắc, nhưng phong cảnh tồi, bên kia là ––––” Lê Khang chỉ vào chỗ của Đài Bắc .


   Cảnh đẹp giờ phút này, giống như tấm bản đồ đẹp di chuyển.


   “Cảnh đêm của Đài Bắc ra lại đẹp như vậy.” Ở mạng thường có thể thấy cảnh đêm tuyệt đẹp của các quốc gia, nhưng ngờ cảnh đêm của thành phố Đài Bắc thua kém chút nào, cũng tráng lệ cũng rất đẹp.


   Sau đó, chợt phát đôi mắt của Lê Khang nhìn cảnh đêm tuyệt đẹp phía trước, cư nhiên lại nhìn . “Sao vậy?”


   thấy cảnh đêm cũng đẹp bằng em.” thâm tình .


   đứng đắn, ngắm cảnh đêm.” khỏi làm nũng. Bởi vì vẫn luôn nhìn chằm chằm vào , hại cũng có lòng dạ nào thưởng thức cảnh đêm, lời khen ngợi kiên định của mà kích động.


   Khi nhìn , cũng nhìn lại , bây giờ thường vì câu hoặc nụ hôn của mà mặt đỏ tim đập dồn dập, đây là cảm giác từ trước đến nay chưa từng có. Ngay cả trước đây ở cùng với Tư Phàm, cũng động lòng giống như lúc này, ra, đây mới là sao?


   Lần đầu tiên, sâu sắc cảm nhận được cái gì là .


   Nhìn người đàn ông tuấn xuất sắc trước mặt, nghĩ tới ngày đó đường kẻ vạch dành cho người bộ đèn giao thông đếm ngược còn tám giây là qua đường, khi đó sở dĩ bất động, có lẽ chính là đợi xuất của .


   Nghĩ về điều này, nhịn được cười, đây chính là ông trời cố ý sắp đặt sao?


   Lê Khang bị nụ cười xinh đẹp của mê hoặc, lần trước hôn , mà cũng đáp lại , hai người hôn rất nhiệt tình, mức độ kịch liệt chút cũng thua lúc trước khi Lê Khang bị mất trí nhớ và phát sinh quân hệ với đêm đó.


   Giang Tâm Nghiên dựa lưng vào bên cạnh xe, cảm thấy hơi thở nóng rực của người đàn ông, thân hình cao lớn ngừng đè ép cùng cọ xát về phía , sau đó, nhận ra gắng gượng của . “Khang, ......”


   “Vào trong xe .” Sau khi Lê Khang mở cửa xe, đem thân thể mềm mại của đặt vào bên trong ghế sau của xe.


   “Khang, ở đây lúc nào cũng có thể có xe qua......”


   có xe đến, trừ khi có người cũng giống như chúng ta, lạc đường.”


   nhịn được cười, thấy có cơ hội có thể lợi dụng, lập tức bắt đầu chăm chỉ làm việc, hai người lần đầu tiên thực lần đầu tiên thể nghiệm chấn động xe.


   suy nghĩ về tương lai có thể khôi phục trí nhớ, cũng có chuyện giao dịch, giờ phút này, chỉ biết, .

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 7

   Giang Tâm Nghiên và Lê Khang càng lúc càng ân ái, bây giờ ngay cả trước khi ra ngoài, hai người đều hôn nồng nhiệt, đương nhiên, số lần nhiệt tình buổi tối càng thêm làm cho người ta lên đến mức độ giác ngộ.


   Nhưng hôn nhân của Lô Dịch Thiến bạn thân của Giang Tâm Nghiên lại gặp phải khó khăn, và chồng Phó Lập Hằng quyết định li hôn, muốn đem công ty bên Đài Loan này giao cho em , bản thân đến Pháp phát triển, bởi vì Thời trang trẻ em được đặt ở thị trường Châu Âu.


   Mặ dù Giang Tâm Nghiên nỡ xa bạn thân, vì nước Pháp phải là Cao Hùng, sau này gặp mặt ít nhất cũng phải xa nhau nửa năm hoặc năm, nhưng nếu bạn thân hạ quyết tâm, cũng chỉ có thể ủng hộ cùng chúc phúc.


   “Đừng buồn bã như vậy, thông qua internet, chúng ta lúc nào cũng có thể gặp gỡ và chuyện.” Lô Dịch Thiến an ủi. Bây giờ chỉ cần vừa mở máy tính, thông qua chat webcam mạng, cho dù cách xa mấy nghìn dặm cũng có thể dễ dàng chuyện.


   Giang Tâm Nghiên cảm thấy bạn thân rất kiên cường, mặc kệ trong lòng thương tâm khổ sở rất nhiều, luôn có thể giữ vững tinh thần làm việc. “Thành , mình chưa bao giờ cậu li hôn với chồng.”


   “Đừng cậu chưa từng nghĩ đến, bản thân mình cũng cảm thấy thể chấp nhận. Lúc đầu khi kết hôn, cho rằng mình cùng ấy nắm tay nhau cả đời, nhưng...... ai, chỉ có thể việc đời khó đoán.” Lô Dịch Thiến cũng tới hôn nhân của mình thất bại.


   “Dịch Thiến......”


   “Bỏ , đừng đến chuyện của mình nữa, quyết định li hôn, vậy có gì phải nữa. Trái lại cậu, gần đây rạng rỡ, như hoa đào nở, khiến người ta hâm mộ.” Lô Dịch Thiến cười cười .


   Vừa mới bắt đầu, rất phản đối Giang Tâm Nghiên và Lê Khang kết hôn giả, nhưng ngờ bọn họ lại rất hòa hợp, sống chung cũng tệ, điểm này từ các tác phẩm của Tâm Nghiên có thể nhìn ra được, tràn đầy phong cách hạnh phúc ấm áp.


   Sau này Lê Khang lại bất chấp nguy hiểm cứu Giang Tâm Nghiên từ trong đám cháy ra, càng làm cho người ta cảm thấy phát triển trong tương lai của hai người bọn họ có thể mong đợi, dù sao phải người đàn ông nào cũng có dũng khí như vậy, dám chui vào trong đám cháy.


   Từ mặt của Giang Tâm Nghiên luôn mang theo vẻ tươi cười, bây giờ vợ chồng bọn họ chung sống những rất tốt, mà còn rất ân ái ngọt ngào.


   “Mặc dù bây giờ rất tốt, nhưng tương lai biết được.” Bản thân Giang Tâm Nghiên ngược lại vẫn luôn thầm lo lắng.


   “Tại sao lại như vậy?”


   ngày nào đó Lê Khang khôi phục trí nhớ, nếu ấy biết mình gạt ấy, bọn mình là vợ chồng ân ái, chừng rất tức giận.” Mỗi ngày đều nhiều hơn chút, bất an trong lòng cũng nhiều hơn chút, cho dù bây giờ tình cảm của hai người rất tốt, nhưng vẫn luôn cảm thấy chân thực.


   “Mình cảm thấy cậu cần phải lo lắng chuyện này, người, cho dù mất trí nhớ hoặc là khôi phục trí nhớ, ấy ít nhiều cũng phải có chút cảm giác trong lòng, nếu như ấy tin tưởng hai người từng nhau, như vậy tức giận.”


   sao?” Hi vọng mọi chuyện có thể đơn giản giống như những lời Dịch Thiến .


   “Đúng rồi, Tâm Nghiên, sau này những bản thiết kế của cậu hãy đưa cho em mình, mình với nó rồi, trước mắt mình nhập hàng từ Đài Loan đến Pháp, nếu như phát triển thuận lợi, suy nghĩ trực tiếp gia công sản xuất ở bên đó.” Nếu quyết định đến Pháp mở rộng thị trường, Lô Dịch Thiến làm xong các hạng lập kế hoạch và đánh giá thị trường.


   “Cậu muốn ở bên Pháp xây dưng nhà máy, trực tiếp sản xuất?”


   “Đó là nguyện vọng trong tương lai, hi vọng có thể có ngày như vậy.” mặt Lô Dịch Thiến tràn đầy tự tin .


   “Nhưng nếu ở bên Pháp cậu có công ty lại có nhà máy, vậy khi nào cậu mới có thể trở về sống ở Đài Loan? Chẳng lẽ sau này đều phải ở lại Pháp?” Giang Tâm nghiên có chút sửng sốt, vốn tưởng rằng bạn thân có thể khoảng hai, ba năm, sau khi rút khỏi thị trường quay lại Đài Loan, bây giờ nhe, sao giống như định cư ở bên Pháp luôn?


   “Có lẽ, nếu như tất cả đều phát triển thuận lợi, cũng là chuyện của nhiều năm sau, nếu trong hôn nhân và nghiệp mình chọn nghiệp, như vậy muốn nỗ lực hết mình.” Hôn nhân xem như tan vỡ, Lô Dịch Thiến có chút buồn rầu, nhưng để ình khổ sở quá lâu.


   Lô Dịch Thiến làm việc luôn có kế hoạch, Giang Tâm Nghiên đoán bạn thân sớm làm xong bản kế hoạch phát triển thị trường rất hoàn chỉnh rồi, xem ra phải cố gắng hơn chút, hi vọng ít nhiều có thể giúp bạn thân chút công việc, tốt nhất là thiết kế ra những trang phục trẻ em để cho người ta vừa nhìn thấy liền muốn mua về nhà.


   Ngày đó thấy Giang Tâm Nghiên đến công ty tìm Lê Khang, Vương Thi Tình tức giận : “ lại đến công ty làm gì? Khang có ở đây, ấy họp.”


   Giang Tâm Nghiên cũng đoán Lê Khang họp, vì điện thoại di động của có người nhận. “Tôi tới Thời trang trẻ em, cho nên thuận đường qua đây. Tôi mua ô mai Mộ Tư, Khang ấy rất thích.”


   Nhìn thấy ô mai Mộ Tư thích nhất, nước miếng của Vương Thi Tình đều muốn chảy ra ngoài, nhưng vẫn còn rất kiềm chế. “Cảm ơn . Nhưng nếu như có thể, xin sau này thường xuyên đến công ty tìm Khang, lần trước vì có liên quan đến , hại Khang và Uy Hàn xảy ra tranh chấp.”


   “Vì sao?” Giang Tâm Nghiên khó nén kinh ngạc, nghe Lê Khang về chuyện này.


   Ban đầu, cho rằng có lẽ Vương Thi Tình thích Lê Khang, nhưng từ sau khi bị thương, hai người các thường gặp nhau ở bệnh viện, mới biết đối phương chỉ xem Lê Khang như người cả, rất sùng bái , còn Lê Khang là thần tượng của tất cả mọi người ở nhi viện.


   “Còn phải chính là lần trước , Khang đúng lúc xử lý chuyện của công ty Lợi Hưng, ấy nghe theo đề nghị của thu mua Lợi Hưng mà lại đổi dùng cách đầu tư, làm cho Uy Hàn rất giận, cho nên hai người tranh cãi, lần đầu tiên tôi nhìn thấy bọn họ xảy ra tranh chấp lớn như vậy.” Cho tới nay, Uy Hàn và Khang tình cảm của hai người đều rất tốt.


   Khang thu mua công ty Lợi Hưng?” Giang Tâm Nghiên nghĩ đến lần trước, vì nhìn thấy tài liệu thu mua ở bàn, liền nghĩ đến chuyện kháng nghị ở bên dưới lầu của công ty trước khi Lê Khang bị mất trí nhớ, cùng với phẫn hận của người phụ trách, cho nên khuyên Lê Khang lần nữa đừng thu mua mà chuyển sang đầu tư. Dù sao đại cổ đông của Đông Tường, giống nhau chỉ cần có thể kiếm tiền.


   Nhưng ngờ lần này lại chịu nghe theo ý kiến của , dù sao trước khi mất trí nhớ còn rất lạnh nhạy có tư cách trông nom chuyện này.


   “Ừ.” Vương Thi Tình mặc dù cảm thấy thu mua tốt hơn, để tránh có người ngừng đến công ty treo băng-rôn, thậm chí với truyền thông là bọn họ máu lạnh, nhưng, càng thích nhìn thấy Khang và Uy Hàn cãi nhau.


   Vốn rất ghét Giang Tâm Nghiên, vì người phụ nữ này lại dùng miếng đất ép Khang kết hôn giả cùng với ta, nhưng mà khi Khang bị thương sống ở bệnh viện, phát hình như Giang Tâm Nghiên quan tâm Khang. Hơn nữa cũng giống như hình dung của Uy Hàn là thiên kim đại tiểu thư kiêu căng ngang ngược bốc đồng, thực tế, cảm thấy Giang đại tiểu thư là người rất dễ chung sống.


   Vả lại sau khi Khang ra viện, tuy mất trí nhớ, nhưng và Giang Tâm Nghiên xem ra giống như nhau, mỗi lần nhắc đến vợ luôn cười rất hạnh phúc, mà Giang Tâm Nghiên cũng thường đến công ty thăm vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Khang, có khi còn giúp Khang mang đến bữa trưa tình , có thể cảm giác được, Giang Tâm Nghiên thích Khang.


   Mặc dù bây giờ Khang giống như trước kia, nhưng chỉ cần ấy cảm thấy hạnh phúc là được rồi.


   Lúc này Lê Khang họp xong, ra khỏi phòng họp nhìn thấy Giang Tâm Nghiên, lập tức cười đến vui vẻ. “Tâm nghiên, em đến đây lúc nào vậy? phải hôm nay ở Thời trang trẻ em muộn chút sao?”


   “Em vừa mới đến. Bởi vì chồng của Dịch Thiến đột nhiên đến tìm ấy, nên em trước.” để lại gian để cho vợ chồng bọn họ chuyện tốt, dù sao Dịch Thiến vừa rời khỏi Đài Loan, sau này có thể định cư ở Pháp luôn.


   , đến phòng làm việc của .”


   làm ảnh hưởng đến chứ?” muốn làm trễ nãi công việc của .


   .”


   Dương Uy Hàn cũng ra khỏi phòng họp, tức giận về phía bọn họ. “ Khang, hãy hủy bỏ quyết định thu mua vừa rồi . Lợi Hưng coi như xong, bây giờ ngay cả Chính Hựu cũng muốn làm thế, em thể tán thành. Quyết sách này chỉ làm công ty giảm bớt lợi nhuận, thậm chí còn có nguy cơ tổn thất, trước đây làm việc như vậy.” Nhìn thấy Giang Tâm Nghiên, ta mất hứng trừng mắt lườm cái.


   “Này Hàn, cho người đánh giá qua Chính Hựu rồi, về cơ bản mặc dù tương lại lợi nhuận lớn, nhưng vẫn đến mức làm cho đầu tư của công ty chúng ta bị tổn thất, cho nên chuyện này quyết định như vậy .” Lê Khang bày tỏ giọng điệu kiên định.


   “Nhưng sau khi thu mua, tương lai lợi nhuận thu được phải càng lớn sao?”


   cần nữa.”


   Khang, em nghĩ quên, chúng ta thề phải chinh phục cái thế giới này.” Dương Uy Hàn nhắc nhở , từ sau khi mất trí nhớ, Giang Tâm Nghiên ngừng truyền cho chút cách nghĩ của lòng dạ đàn bà, làm cho thay đổi căn bản phải là Lê Khang của trước đây nữa.


   “Có lẽ có thể đổi phương thức, đầu tư kinh doanh cũng có gì là tốt.” Lê Khang vẫn thay đổi quyết định vừa rồi của mình ở trong phòng họp.


   Thấy Lê Khang cách nào khai thông, Dương Uy Hàn tức gần chết, ta trừng mắt về phía Giang Tâm Nghiên. “ Khang, nên vì mấy câu của ta mà tùy tiện đưa ra quyết định, thực tế, ta căn bản hiểu chuyện kinh doanh của công ty chúng ta. ta hiểu chúng ta, ta là người cùng thế giới với chúng ta......”


   “Này Hàn, được rồi, cần nữa.” Lê Khang cắt đứt lời của Dương Uy Hàn, tên nhóc này quá kích động rồi. “Này Hàn, sở dĩ quyết định như vậy, là có suy tính của , chuyện này và Tâm Nghiên có bất cứ quan hệ gì.” xong liền cùng Giang Tâm Nghiên vào phòng làm việc của mình.


   Vương Thi Tình nhìn thấy Dương Uy Hàn tức giận cam lòng, vẻ mặt tràn đầy lo lắng. “ Uy Hàn, sao chứ?”


   Khang phải là Khang mà chúng ta biết.” Dương Uy Hàn cắn chặt răng .


   “Vì Khang bị mất trí nhớ nha, cũng nên tranh chấp với ấy nữa, bây giờ cứ theo quyết định của ấy, chuyện sau này đợi khi ấy khôi phục trí nhớ rồi tiếp.” Vương Thi Tình thuyết phục linh hoạt, rất lo lắn hai người lại xảy ra tranh chấp lần nữa.


   “Nếu như Khang vẫn cách nào khôi phục trí nhớ sao đây?”


   “Cái này......” cũng chưa nghĩ qua vấn đề này.


   ra vấn đề xuất người Giang Tâm Nghiên người phụ nữ kia, chỉ cần ta rời khỏi Khang, vậy cho dù Khang có khôi phục trí nhớ hay đều kác biệt.” Dương Uy Hàn cảm thấy tất cả đều vì có liên quan đến Giang Tâm Nghiên, cho nên Lê Khang mới có thể làm ra những quyết định sáng suốt như vậy. “ có cách khiến cho ta rời khỏi Khang .”


   Uy Hàn, trước tiên hãy tỉnh táo lại, bây giờ Khang cho rằng ấy và Giang tiểu thư là vợ chồng ân ái, hơn nữa bây giờ tình cảm của bọn họ cũng rất tốt, xem ra Khang rất hạnh phúc, cho nên…… ngàn vạn lần nên làm càn, bác sĩ bây giờ Khang thể chịu được kích thích.” rất khó xử, Uy Hàn bình thường là người rất sáng suốt, nhưng thỉnh thoảng cũng giống như vậy, quá là hấp tấp.


   “Cái hạnh phúc mà em ra chỉ là biểu giả dối, là lời dối, khi như vậy, vì sao còn muốn khiến cho Khang sống trong lừa dối đây? Hơn nữa em có nghĩ qua hay , sau khi Khang khôi phục trí nhớ, có lẽ ấy rất giận, sau đó trách chúng ta vì sao lại hợp tác với Giang Tâm Nghiên cùng nhau lừa gạt ấy.”


   như vậy sao? Vương Thi Tình biết, nhưng — “ Uy Hàn, mặc dù tính tình của Khang thay đổi rồi, nhưng ra, em rất thích Khang có nụ cười như bây giờ, bên cạnh có người vợ dịu dàng xinh đẹp. hơn nữa em cảm giác được, Giang tiểu thư thích Khang, cho nên……”


   “Vì sao phải giúp cho Giang Tâm Nghiên?” Dương Uy Hàn nhìn cái bánh ngọt bàn. “ ra là bị ô mai Mộ Tư mua chuộc rồi.”


   phải như vậy……”


   “Tốt lắm Thi Tình,em có suy nghĩ của em, có cách làm của bản thân mình, cứ như vậy .” Dương Uy Hàn xong ngay sau đó xoay người rời .


   Bây giờ nên làm gì? Vương Thi Tình đột nhiên lo lắng, biết Uy Hàn muốn làm gì.


   Hơn mười giờ tối, Giang Tâm nghiên đứng ở cửa chính nghênh đón Lê Khang về nhà, cầm cặp tài liệu giúp , sau đó cùng nhau vào phòng khách.


   “Khang, ông nội lại tìm làm gì? Lại trễ như vậy mới để cho về nhà.” Trước khi tan việc, phải đến nhà mẹ đẻ của , đem bản kế hoạch đưa cho ông nội, kết quả bữa tối phải ăn ở đó coi như xong, còn bận rộn đến muộn như vậy mới trở về. “Em muốn gọi điện thoại kháng nghị với ông nội, ông làm cho quá cực khổ.”


   Bởi vì mỗi lần ông nội đều lôi kéo Lê Khang đến thư phòng chuyện rất lâu, sau này mới biết được từ Chu quản gia, ra chồng giúp Giang thị làm rất nhiều phân tích thị trường cùng với quy hoạch đầu tư, Chu quản gia còn ông nội rất hài lòng biểu của cháu rể.


   Ông nội hài lòng, nhưng Lê Khang có thể phải cực khổ.


   Vốn công việc của rất bận, bây giờ lại cộng thêm việc của Giang thị, gánh nặng nhất định rất trầm trọng, nhưng chưa bao giờ oán trách , luôn cười học được ít kinh nghiệm quý báu từ ông nội.


   Giờ phút này nhìn , ra trước khi mất trí nhớ, biết người dịu dàng, mà bây giờ, càng là người đàn ông thân thiết. hiểu đều bởi vì , cho nên mới oán hận câu.


   Hai người vào phòng, Lê Khang cởi áo khoác chuẩn bị tắm, nhìn thấy gương mặt thanh lệ bên cạnh có nụ cười, ngược lại còn có vẻ buồn rầu, khỏi nâng mặt hôn cái.


   “Sao vậy?”


   “Em sợ quá vất vả, chuyện của ông nội, em thấy hãy tìm người khác làm thay.” biết ông nội vì sao muốn tìm , có lẽ là vì tin tưởng, làm cho người ta có loại cảm giá vô cùng đáng tin cậy.


   “Em cần lo lắng, cảm thấy vất vả chút nào.” Lê Khang ôm vào trong ngực. “ chỉ cần khi vừa về nhà, nhìn thấy em đợi ở cửa, cảm thấy ấm áp hạnh phúc.”


   Giang Tâm Nghiên dựa vào trong ngực to lớn của , cũng cảm thấy ấm áp, hạnh phúc.


   Nhưng hạnh phúc này có thể duy trì được bao lâu?


   “Khang, nếu như có ngày khôi phục trí nhớ, chúng ta……”


   “Hả?”


   có gì.” muốn hỏi nhưng lại dám hỏi, nếu có ngày khôi phục trí nhớ, bọn họ có còn hạnh phúc như vậy ?


   Suy nghĩ chút, quan hệ của bọn họ phát triển phức tạp như vậy, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, vì khi vừa mới bắt đầu là đề xuất giao dịch với , sau đó mặc dù hai người từ hợp đồng trở thành vợ chồng, nhưng tiếp theo mât trí nhớ, lại dối lừa gạt , làm tin rằng hai người là đôi vợ chồng ân ái…… Nếu khôi phục trí nhớ, hẳn là rất giận chứ?


   Càng hạnh phúc càng cảm thấy sợ hãi, bây giờ, ngay cả cũng biết mình nên làm gì.


   Lê Khang trấn an vuốt đầu . “Lại suy nghĩ quá nhiều, cho dù khôi phục trí nhớ, quan hệ của chúng ta vẫn giống như bây giờ, chỉ cần em ở bên cạnh của là đủ rồi.”


   “…… Ừ.”


   “Xem ra em vẫn còn giống như rất bất an, muốn cho em nụ hôn nồng nhiệt ?”


   “Đừng làm rộn. mệt rồi, nhanh chút vào tắm rửa.” vội vã đẩy vào phòng tắm. vừa hôn, chừng cách nào tắm rửa nghỉ ngơi sớm chút.


   Sau khi nhìn thấy Lê Khang vào trong phòng tắm, Giang Tâm nghiên mới khẽ thở dài, tại có lo lắng phiền não cũng vô ích.


   Hôm nay đặc biệt cảm thấy lo lắng, ít nhiều cũng có liên quan đến chuyện buổi chiều gặp Dương Uy Hàn ở Đông Tường, hình như còn ghét co hơn trước, hơn nữa ánh mắt còn giống như chỉ trích cố ý làm cho em hai người bọn họ cãi nhau.


   ra hoàn toàn có ý đó, hy vọng hình tượng bên ngoài của Lê Khang, sau này là người được mọi người kính trọng. tin cho dù thu mua vài công ty, với năng lực của , Đông Tường cũng nhất định có thể phát triển rất tốt, dù sao ngay cả ông nội cũng giơ ngón cái khen ngợi .


   Cố đè loạn xuống tâm tư hoảng loạn, quyết định suy nghĩ linh tinh nữa, đến bên treo áo khoác của lên.


   Sáng thứ bảy, Lê Khang vừa mới ra ngoài lâu, chuông cửa nhà họ Lê lại vang lên, là Dương Uy Hàn.


   Giang Tâm nghiên mở cửa, nhìn thấy người đến rất kinh ngạc. “ đến tìm Lê Khang sao? ấy vừa mới ra ngoài rồi.”


   “Tôi biết Khang rồi, tôi đến tìm ấy sai, nhưng cũng đến tìm .” Dương Uy hàn biết thói quen của Lê Khang đánh tennis vào sáng thứ bảy.


   Mặc dù biết đối phương tìm làm gì, hơn nữa còn cố ý sau khi Lê Khang rồi mới đến, Giang Tâm nghiên vẫn có phong cách mời vào nhà.


   Khi vừa vào trong phòng khách, câu đầu tiên Dương Uy hàn mở miệng rất khách khí.


   “Giang Tâm nghiên, trò chơi của đại tiểu thư đến đây kết thúc.”


   “Cái gì?” Giang Tâm Nghiên hơi sửng sốt.


   hiểu sao? Ý của tôi là, mau ly hôn với Khang, sau đó rời khỏi ấy.” Dương Uy Hàn chịu được Lê Khang giống như trước đây nữa. Nhân từ đối với kẻ địch mà cản trở phát triển của công ty, đây căn bản phải là tác phong của Khang, tất cả là do người phụ nữ này làm hại.


   Giang Tâm Nghiên hết sức ngạc nhiên, biết ta ghét , nhưng ngờ lại muốn ly hôn với Lê Khang? “Tôi nghĩ chuyện của tôi và Khang, liên quan gì tới ?”


   “Trước đây tôi với , đừng tưởng mình là Lê phu nhân , đừng quản quá nhiều chuyện của chúng tôi, muốn nhanh chóng trả lại tự do cho Khang. Kết quả nào biết những nghe lọt tai, mà còn hại Khang vì cứu mà mất trí nhớ, tại còn học người ta giả bộ làm người vợ hiền thục thông minh…… Hừ! Tôi mặc kệ chuyện này lo.” nên sớm sau khi lấy được miếng đất liền khuyên Khang ly hôn với ta, sau này cũng xảy ra những chuyện như vậy.


   Giang Tâm Nghiên dường như thấy bóng dáng Phòng Vi Tâm tren người Dương Uy Hàn, trước đây luôn muốn giải thích với người khác, nhưng bây giờ vì quan tâm, muốn ràng với , chỉ vì em thân thiết của chồng , tình như huynh đệ.


   “Tôi thừa nhận vừa bắt đầu là ta đưa ra giao dịch với Khang, tôi quả thực kamf sai, nhưng sau này tôi thương ấy, lòng muốn sống cùng ấy, làm đôi vợ chồng chân chính.” thực tế, trải qua hơn hai tháng này, bọn họ đôi Thần Tiên Quyến Lữ.


   lòng thích Khang? Đừng cười chết người, cho rằng lừa đứa trẻ ba tuổi sao?” Dương Uy Hàn cười lạnh khinh thường. “Tôi thấy căn bản chính là cố tình tạo biểu giả ân ái với Khang, sau đó nô dịch Khang mất trí nhớ bán mạng vì Giang thị. Khang thiết kế cho Giang thị rất nhiều dự án, phải sao!”


   “Ông nội tôi muốn Khang giúp ông thiết kế, đó là vì rất thưởng thức năng lực của ấy —”


   cách thẳng thừng, phải là lợi dụng Khang sao?” Dương Uy Hàn tức giận . “Tôi với , Khang ghét nhất người khác lừa gạt , đợi sau khi khôi phục trí nhớ, nhất định vô cùng thống hận lừa gạt và đùa bỡn.”


   Giang Tâm Nghiên cảm thấy mình rất khó để khai thông người này, vì quan niệm vào trước là chủ (tư tưởng, quan niệm bảo thủ, cho cái trước là đúng, phủ nhận tư tưởng hoặc quan niệm mới) quá sâu. “Tôi lại lần nữa, mặc kệ tin hay tin, tôi lòng thích Khang, muốn ở bên cạnh ấy. Cho dù sau này khôi phục trí nhớ phát tôi lừa gạt mà tức giận, đến lúc đó tôi xin lỗi ấy tốt.”


   “Ý của là, vẫn muốn tiếp tục quấn lấy Khang?”


   bất đắc dĩ thở dài hơi, biết còn có thể gì với ta. “Quan hệ của tôi và Lê Khang, thể hiểu được.”


   “Nhưng vừa rồi tôi cũng , tôi mặc kệ lo.” Dương Uy Hàn sớm đoán được để Khang tự do, vì vậy từ trong túi lấy ra tờ giấy, đặt bàn. “ hẳn là nhận ra cái này chứ? Nghe các mục bên trong đều là do định ra.”


   Giang Tâm Nghiên hết sức kinh ngạc, vì đó là bản sao của hợp đồng giao dịch và Lê Khang ký trước đây. “Dương Uy Hàn, muốn làm gì?”


   “Nếu đem cái này công bố cho truyền thông, tôi nghĩ chắc hẳn rất thú vị, cái gì mà “Hợp đồng hôn nhân tám mươi tám tỷ”? Cái gì mà trai tài sắc, vợ chồng ân ái? Hừ! Tất cả đều là giả, thực tế cái này trò chơi lừa gạt người đời của đại tiểu thư mà thôi. Công ty Giang thị nếu liên tiếp bị điện tử Minh Đạt hủy hôn nhiều năm trước sau đó lại lần nữa xảy ra vụ tai tiếng lớn, tôi nghĩ giá cổ phiếu hạ ít, hay là nhất thiết suy sụp như vậy.” Dương Uy Hàn .


   Nghe thấy uy hiếp của ta, cơ thể Giang Tâm Nghiên run rẩy, hoàn toàn nên lời.


   “Nghe lúc đầu muốn làm cháu hiếu thuận, cho nên mới muốn kết hôn giả, tạo ra hình tượng vợ chồng ân ái nực cười này. Nếu như ngoan ngoãn nghe lời, Giang thị sợ rằng trở thành trò cười của mọi người lần nữa. Nghe gần đây Giang lão muốn tái xuất giang hồ, vừa đúng lúc ra để người ta giễu cợt, hy vọng người già như ông ta có thể chịu đựng được, cần vì mất mặt mà buồn bã vui, tốt giữ gìn thân thể mới đúng.”


   Nghĩ tới ông nội, trong lòng Giang Tâm Nghiên liền rất sợ hãi bệnh của ông nội dễ gì mới tốt lên, nếu để ông biết , ông nhất định rất khổ sở, hơn nữa rất thất vọng về .


   cách nào tưởng tượng được sau khi ông nội biết biến thành hình dáng gì? Thời gian này vì Lê Khang thường xuyên làm bạn với ông, cơ thể của ông mới khỏe mạnh hơn nhiều, nhưng nếu bị đả kích lần nữa, ông nội vẫn luôn rất sĩ diện vô cùng có khả năng thể chịu đựng được……


   “Dương Uy Hàn, tại uy hiếp tôi sao?” thể để chuyện này lộ ra bên ngoài, tuyệt đối thể!


   “Học theo thôi. Ban đầu phải cũng dùng miếng đất uy hiếp Khang như vậy sao?”


   “Tôi……” Giang Tâm Nghiên nghẹn lời. biết, sai là sai từ khi bắt đầu mình nên mang miếng đất làm giao dịch với Lê Khang. “Mặc dù lúc đầu là tôi đúng, nhưng bây giờ tôi và Lê Khang nhau, tôi tin ấy cho phép làm như vậy.”


   “Đó là Khang mất trí nhớ, lại thêm lời dối của , cho nên ấy mới cho rằng mình . Nếu sau khi ấy khôi phục trí nhớ, cảm thấy ấy còn sao? Tôi tin hẳn là chỉ biết rất thống hận , ai bảo lúc đầu dùng miếng đất uy hiếp ấy, sau khi ấy mất trí nhớ lại đùa bỡn ấy.”


   Giang Tâm nghiên muốn phản bác, lại phát lời giống như xương mắc nghẹn trong cổ họng lấy ra, vì thể xác định sau khi Lê Khang khôi phục trí nhớ, có giống như bây giờ hay ?


   “Đừng tưởng rằng Khang cứu từ trong đám cháy ra là , đó là bởi vì trách nhiệm trong lòng ấy rất quan trọng, cùng với ấy vào nhà hàng, ấy đương nhiên bỏ lại lo. Hôm nay đổi lại là người khác cùng với ấy, ấy cũng làm như vậy.” Dương Uy Hàn vẫn cho rằng Lê Khang cứu Giang Tâm Nghiên chỉ là xuất phát từ quan tâm đạo nghĩa.


   Là như vậy sao? Chỉ vì trách nhiệm trong lòng, cho nên mới bất chấp nguy hiểm chạy vào cứu ? Trước đây cũng từng hết sức nghi hoặc, muốn biết , đáng tiếc mất trí nhớ rồi.


   Bây giờ nên làm gì? Ông nội tuyệt đối thể ngã xuống lần nữa, nếu ông quay lại thương trường kết quả lại trở thành trò cười của mọi người, ông nhất định chịu nổi.


   Nhưng, muốn rời khỏi Lê Khang, trong lòng giống như dao cắt……


   “Giang đại tiểu thư, cách khoảng giờ nữa Khang trở lại, có thể từ từ suy nghĩ. Tôi ngồi ở đây đợi ấy, với ấy , ấy vốn phải là vợ chồng ân ái gì, đến lúc đó tôi hy vọng có thể chủ động rời khỏi ấy, kết thúc cái trò chơi nhàm chán này của .”


   “Rốt cuộc tôi phải làm sao, mới tin tôi lòng Khang đây?”


   “Tôi phải là Khang, cần diễn trò trước mặt tôi. Tóm lại hy vọng suy nghĩ ràng, ngàn vạn lần đừng để ình hối hận là được.”


   tiếng sau, Lê Khang về nhà, có bà xã xinh đẹp đợi sẵn ở cửa nghênh đón , chỉ thấy Dương Uy Hàn ngồi trong phòng khách, rất khinh ngạc, mà bà xã ngồi ở bên sô pha cũng an tĩnh khác thường.


   “Này Hàn, em tìm ?”


   “Đúng. Khang, hôm nay em đến là muốn cứu ra từ trong giả dối.” Dương Uy Hàn rất hy vọng có thể khôi phục trí nhớ, coi như có, cũng nên bị Giang Tâm Nghiên thao túng, bị đại tiểu thư này đùa bỡn.


   Lê Khang rất kinh ngạc trước lời của , nhìn thấy tờ giấy ở bàn, cầm lên xem, sắc mặt ngay lập tức trầm xuống.


   Khang, đây chính là chứng cớ ta đùa giỡn .” Dương Uy Hàn .


   “Đùa giỡn ?” Lê Khang nhìn về phía voewj, chỉ thấy cúi đầu.


   sai, ta vốn phải là bạn đời ân ái gì, hai người bọn từ khi bắt đầu phải là vợ chồng , là ta dùng miếng đất ép kết gôn giả với ta……” Nếu Khang mất trí nhớ, cái gì cũng quên, như vậy hãy để giúp Khang khôi phục trí nhớ ra toàn bộ tình kết hôn giả trước đây của bọn họ.


   Lê Khang chuyên chú nghe Dương Uy Hàn , trả lời, nhưng mặt càng ngày càng trầm lãnh. Giờ phút này bộ dáng gì, giống như trước khi mất trí nhớ…… nhớ tới những chuyện trước đây sao? Trái tim Giang Tâm Nghiên tự chủ co rút mạnh.


   Vốn còn nghĩ, nếu biết tình, nhưng vì , có lẽ giống như trước kia, đứng ở bên cạnh bảo vệ , sau đó ngăn cản Dương Uy Hàn làm ra những chuyện tổn thương hoặc ông nội. Nhưng vẫn đợi, kết quả đợi được lại là —


   “Này Hàn đều là sao? Hôn nhân của chúng ta là giả, tất cả đều là em đùa giỡn ? Chỉ vì muốn bán mạng cho Giang thị, là như thế phải ?” Sắc mặt Lê Khang cứng ngắc chất vấn.


   “Em……” Trong lòng Giang Tâm Nghiên rất đấu tranh, nên trả lời như thấ nào. Tất cả giữa bọn họ sao có thể là giả, giả cũng thể nào ngọt ngào như vậy. nên biết, mà phải tới chất vấn , như vậy, nhớ tới những chuyện trước đây?


   Khang xem, ta thể trả lời, vậy chứng minh những lời em đều là .”


   Lê Khang nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp trầm mặc kia của . “Tôi muốn biết, vì sao lại là tôi? Lúc đầu vì sao muốn tìm tôi kết hôn giả với ? Có nguyên nhân gì đặc biệt sao?”


   Giang Tâm Nghiên bỗng dưng kinh hãi, hoài nghi nhớ ra những truyện trước đây, mặc dù còn chưa xác định, nhưng trước đây cũng từng với như vậy.


   Chỉ là, bây giờ có thể cái gì? cới đường lớn vừa gặp , cho nên mới muốn kết hôn giả với sao? ra chắc hẳn chỉ bị giễu cợt thôi, cũng giống như Dương Uy Hàn tin lòng.


   Đè xuống khó chịu trong lòng, : “ có nguyên nhân gì đặc biệt, chỉ là khi đó tôi muốn tìm người kết hôn giả, vừa đúng lúc đến nhà tôi, muốn muốn miếng đất của nhà tôi, cho nên tôi liền……”


   “Như vậy, tôi cũng là giả?” Lê Khang lại hỏi.


   Khang, cái này vốn cần hỏi, tất cả đều là trò chơi của đại tiểu thư mà thôi.” Dương Uy Hàn hiểu hỏi cái này làm gì, chuyện phải rất ràng rồi sao?


   “Giang Tâm Nghiên, tôi muốn nghe câu trả lời của .” thanh của Lê Khang trầm thấp căng thẳng, kiên trì lấy được đáp án.


   Giang Tâm Nghiên cắn môi, trong lòng khổ sở đưa ra quyết định.


   đều là , chúng ta phải là vợ chồng ân ái. Tất cả đều là giả, tôi chưa từng . Còn nữa, tôi muốn với , tôi muốn hủy bỏ hợp đồng giao dịch, sau này , tôi là tôi…chúng ta có bất kỳ quan hệ nào nữa.”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 8

   Ngồi trong phòng làm việc, Lê Khang nhìn tin nhắn điện thoại di động, ánh mắt thâm trầm, vẻ mặt cũng thế.


   xin lỗi, tất cả đều là lỗi của tôi, chuyện bắt đầu là do tôi, như vậy cũng nên kết thúc từ tôi. Tôi tìm luật sư xử lý chuyện ly hôn, nhưng tôi hy vọng tạm thời có thể đừng công bố ra ngoài.


   quyết định ly hôn rồi, là sao?


   Mười ngày trước, Uy Hàn lấy ra bản sao hợp đông giao dịch trước đây ký với Giang Tâm Nghiên, sau khi ra chuyện trong quá khứ, ngày đó người phụ nữ kia liền thu dọn trở về nhà họ Giang sống. ra cũng tính là thu dọn, vì chỉ mang hành lý đơn giản , có chút giống với sau khi vợ chồng gây gổ, bà xã náo loạn tức giận br về nhà mẹ đẻ.


   Chỉ là, ngày đó bọn họ như vậy…… Coi là gây gổ sao?


   Mà mười ngày này, cũng chỉ nhận được tin nhắn điện thoại di động, hơn nữa còn chuyển đến từ ba ngày trước.


   muốn ly hôn sao?


   Lúc này, Dương Uy Hàn gõ cửa vào phòng làm việc.


   Khang, đây là phần tài liệu xem chút .” đưa phần tài liệu cho Lê Khang. “Đúng rồi, chút nữa phải muốn đến nhà máy bên kia họp à? Xe của em đỗ ở lầu , cùng chứ.”


   “Ừ.”


   “Cái đó…… Khang trách em tự ý từ trong két sắt của , lấy ra bản sao của phần hợp đồng giao dịch đó ? Em chỉ muốn giúp khôi phục trí nhớ, hy vọng vẫn luôn bị Giang Tâm Nghiên lừa gạt, sống trong giả dối.” Dương Uy Hàn và Lê Khang đều biết mật mã két sắt trong phòng làm việc của đối phương, nhưng trừ phi là tài liệu quan trọng rất cơ mật, nếu biết bình thường Khang rất ít khi sử dụng két sắt.


   biết, trách em.” Lê Khang trách , vì tất cả đều là lỗi của mình.


   nhớ tới ngày đó Vương Thi Tình cũng với , rất nhiều cảm xúc —


   Khang, Uy Hàn vẫn luôn cảm thấy ấy và cãi lộn đều là vì Giang Tâm Nghiên hại, cho nên ấy rất tức giận, em lo ấy nhất nhất thời kích động biết làm ra những chuyện gì...... Nhưng Khang, bất kể Uy Hàn làm cái gì, hãy rộng lượng tha thứ cho ấy. cũng biết, từ ấy rất sùng bái , lời ấy đều nghe, muốn thành lập công ty, ấy lập tức gật đầu, nỗ lực làm việc, cùng gây dựng nghiệp...... ấy chỉ đối với chuyện sau khi mất trí nhớ tính cách của thay đổi cách nào thích ứng được, xin nhất định đừng giận ấy.”


   Điều này , Lê Khang nhìn Dương Uy Hàn, người em trước mặt này hơn ba tuổi, từ khi sống ở nhi viện đén nay, vẫn luôn theo sau . Đúng như Vương Thi Tình , Uy Hàn vẫn luôn xem trai ruột thịt, chỉ cần là lời , Uy Hàn đều để ở trong lòng.


   với Uy Hàn muốn chinh hục thế giới này, Uy Hàn nghe được, cũng rất cố gắng làm theo, mới bất chấp tất cả xông về phía trước, nên hôm nay Uy Hàn mới làm như vậy, vừa bắt đầu người sai , chỉ có thể khi đó khiến bản thân chịu áp lực quá lớn, mọi việc chỉ được phép thành công, cho phép thất bại.


   Khang, bây giờ và Giang Tâm Nghiên sao rồi?” trải qua khoảng thời gian rất tốt, bọn họ đều nghe Khang nhắc đến tiến triển sau này, chỉ biết Giang đại tiểu thư ngày đó chuyển về nhà họ Giang sống.


   ấy gửi tin nhắn, chuyện ly hôn giao cho luật sư với .” Lê Khang giấu diếm.


   “Nếu muốn ly hôn, làm sao lại lề mề vậy?” Dương Uy Hàn than . “ Khang, hãy quên chuyện vui trong khoảng thời gian đó , Giang Tâm Nghiên vốn nên dùng thủ đoạn buộc kết hôn giả với ta, câu thẳng thừng, đó căn bản chính là gạt cưới. Tóm lại, về sau chúng ta tiếp tục cùng nhau chinh phục cái thế giới này.”


   Lê Khang yên lặng nhìn . “Này Hàn.”


   “Dạ, Khang.”


   “Gần đây thường nghĩ, cho dù chúng ta chinh phục thế giới này, nhưng cuối cùng rốt cuộc giành được cái gì? Em có từng nghĩ đến vấn đề này ?” Lê Khang ngược lại gần đây thường hay nghĩ đến vấn đề này.


   Khang?” Dương Uy Hàn hiểu.


   “Em có nghĩ tới ? Trong lòng mình muốn nhất rốt cuộc là cái gì?” người gối đầu khó ngủ trong đêm, suy nghĩ dường như đặc biệt ràng, nhớ đến rất nhiều chuyện trước kia, thấy trong phòng chỉ có mình, đột nhiên xác định được sau khi chinh phục được cái thế giới này, giành được cái gì? Mà những thứ muốn nắm trong tay, rốt cuộc là cái gì?


   Bây giờ, biết vì sao mình lại rất thích nắm bàn tay bé của Giang Tâm Nghiên, cho dù mới đầu có chút quen, nhưng vẫn muốn cầm sai. Cũng giống như những người bạn đem những món quà mà mình thích nhất ôm chặt vào trong ngực, cũng có loại tâm tư này, đem bàn tay mịn màng bé nắm chặt ở trong lòng, cũng giống như muốn cho tất cả mọi người, là của .


   rất vui vì cuối cùng cũng là của , sau đó càng ngày càng sợ mất , kết quả, vẫn mất ......


   Giả cũng tốt, cũng tốt, thậm chí sau khi bị thương hơn hai tháng này, trải qua rất vui mừng cũng rất thỏa mãn.


   ra là trống rỗng trong lòng bàn tay, vẫn luôn muốn nắm phải là quyền thế tiền bạc, mà chỉ đơn giản là hạnh phúc.


   Khang, ......”


   sao, đột nhiên có chút cảm xúc mà thôi. Được rồi, muốn làm việc, gặp lại sau.”


   Dương Uy Hàn ra khỏi phòng làm việc của Lê Khang, nhịn được quay đầu lại nhìn. biết tại sao, cảm thấy Khang hình như khôi phục trí nhớ, nhưng lại hề giống với Khang trước đây......


   “Tuần sau cậu phải đến Pháp nhanh như vậy sao? phải chẩn bị còn hai, ba tháng nữa mới đến thời hạn sao?” ở trong phòng, Giang Tâm Nghiên chuyện điện thoại với bạn thân. “......Ngày mai gặp mặt? Được, thời gian cậu quyết định là được, mình biết rồi, mình tại cũng người phụ nữ mất hôn nhân, rất rảnh rỗi......”


   Trước đó vài ngày mặc dù chồng của Dịch Thiến muốn cứu vãn quan hệ của hai người, đáng tiếc bọn họ cuối cùng vẫn ly hôn.


   Còn về phần , chuyện kết hôn giả bị vạch trần lại bị uy hiếp, ự nhiên có thể rời khỏi cái nhà đó.


   Sau khi hẹn bạn thân thời gian ăn cơm ngày mai xong, hai người kết thúc cuộc trò chuyện, Giang Tâm Nghiên theo thói quen kiểm tra điện thoại di động, nhìn thây


   có điện thoại gọi đến.


   Mười ngày rồi, Lê Khang ngay cả cuộc điện thoại cũng có, thậm chí ngày đó gửi tin nhắn cho , cũng trả lời.


   tức giận sao? Chắc là vậy. Cho nên ngày đó khi muốn hủy bỏ giao dịch, muốn rời khỏi , mới có thể ngay cả lời giữ lại cũng có. So với dáng vẻ ngọt ngào hạnh phúc lúc trước của hai người, đúng là có chút châm chọc, đó chỉ là giấc mộng của thôi sao?


   Chẳng bao lâu, Chu quản gia lên lầu, lão gia có chuyện muốn tìm , mời xuống lầu chút.


   Kể từ sau khi Giang Tâm Nghiên manh hành lý về nhà sống, đều cố gắng hết mức đối mặt với ông nội, để tránh ông nội hỏi nguyên nhân vì sao về nhà. ra đâu có nguyên nhân gì, chỗ đó nếu thể sống tiếp, chỉ có thể quay về.


   thở dài, xuống lầu đến phòng khách.


   “Ông nội, ông tìm con?”


   Giang Đông Thành nhìn cháu , vui : “Tâm Nghiên, con rốt cuộc còn muốn ở nhà bao lâu? Con muốn bỏ lại mình cháu rể, mặc kệ cũng về?”


   Giang Tâm Nghiên có cách khác, lại dám tiếp tục lừa dối ông nội nữa, thể làm gì khác hơn là cúi đầu lời nào.


   Ngày đó đột nhiên xách theo hành lý về nhà, ông nội thấy cũng hỏi tới, chỉ có thể mình và Lê Khang cãi nhau, muốn tạm thời ở lại trong nhà, còn đặc biệt muốn gặp Lê Khang, muốn ông nội đừng gọi đến, nhưng nhiều ngày trôi qua như vậy rồi, đoán nhẫn nại của ông nội cũng gần như đến giới hạn rồi.


   “Cặp vợ chồng nào mà cãi nhau? Nhưng cũng thể vì cãi lộn mà chạy về nhà mẹ đẻ ở lâu như vậy. Còn nữa, con và cháu rể rốt cuộc gây gổ vì chuyện gì? Trước đây phải tình cảm của các con rất tốt sao?” Bởi vì cháu thoạt nhìn tâm tình tốt, còn muốn , Giang Đông Thành cũng muốn truy hỏi nữa, ngờ đâu lại về nhà sống mười ngày. “Ta thấy tiếp tục như vậy được, buổi tối ông bảo Lê Khang đến đón con về.”


   Nghe thấy ông nội muốn gọi điện thoại cho Lê Khang, lập tức trở nên sốt sắng. “Ông nội, ông đừng gọi cho ấy.”


   “Vì sao?”


   vì cái gì, tóm lại bây giờ con muốn gặp mặt ấy.” còn chưa nghĩ ra nên thế nào về chuyện ly hôn với ông nội, rất là phiền não, nhìn thấy thời cơ trước mắt thể để mất, vội vã thử hỏi: “Ông nội, nếu như con , con có thể ly hôn với Lê Khang, ông có thẻ chấp nhận ?”


   “Con muốn ly hôn với cháu rể? Tại sao?” Giang Đông Thành mở to mắt, lớn tiếng hỏi.


   “Ông nội, ông trước tiên nên kích động như vậy, cẩn thận huyết áp của ông.” Vẫn biết ông nội kích động như vậy, cho nên mới muốn , nhưng chuyện ly hôn sớm muộn ông nội cũng biết.


   “Tâm Nghiên, con và cháu rể rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Ông thấy nó rất tốt với con nha, rốt cuộc vì sao con muốn ly hôn với nó?”


   “Việc này…… Ông nội, con chỉ có thể con và ấy có rất nhiều chỗ hợp nhau.” nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có lý do này.


   hợp nhau?” Giang Đông Thành nghi ngờ nhìn . “Tâm Nghiên, ông nội ở thương trường nhiều năm như vậy, gặp vô số người, trong mắt của ông, Lê Khang đứa bé đó mặc dù nhiều, nhưng điềm tĩnh đáng tin cậy, là người chồng đáng để con dựa vào cả đời.”


   “Điều này con biết.” có bao nhiêu đáng tin, hiểu hơn ai hết.


   như vậy, tái sao con còn muốn ly hôn với Lê Khang?” Thấy cháu lời nào, Giang Đông Thành thở dài. “Tâm Nghiên, ông biết hai người trẻ tuổi các con vì chuyện gì mà cãi lộn, để cho con muốn về nhà cũng muốn gặp nó, nhưng nếu các con có thể từ kết hôn giả ban đầu đến thương lẫn nhau, sau đó trở thành vợ chồng , đây phải là nên quý trọng cái duyên phận này sao?”


   Lời của ông nội, làm Giang Tâm Nghiên vô cùng chấn kinh. “Ông nội, ông…… Ông làm sao có thể biết chuyện kết hôn giả của con và Lê Khang?” ngờ ông nội lại có thể biết chuyện này sớm như vậy.


   “Cái này còn phải hỏi? Đương nhiên là thằng nhóc Lê Khang với ông.”


   “Cái gì?! Lê Khang với ông?”


   “Đúng, trước đây lâu nó cầm dự án thiết kế đến cho ông, sau đó với ông. Nó còn lúc đầu các con vì lợi ích của hai bên mà quyết định kết hôn giả, con vì muốn ông lo lắng cho con, mà nó bản thân vì miếng đất, nhưng mà nó cũng , sau này các con cũng làm vợ chồng .” Lúc Giang Đông Thành nghe được chuyện này cũng hết sức kinh hãi, ngờ cháu và cháu rể kết hôn, sau lưng lại có nguyên nhân.


   Giang Tâm Nghiên lâu nên lời, ông nội nếu biết, hơn nữa còn là Lê Khang tự mình , vậy tại sao nhắc đến chuyện này với ?


   đúng, nếu như sớm biết bọn họ kết hôn giả, như vậy phải chứng tỏ khôi phục trí nhớ?


   mở to mắt dám tin. “Ông nội, Lê Khang ấy…… Nhớ ra những chuyện trước đây rồi?”


   Giang Đông Thành ngừng lát, vẻ mặt hơi quái dị. “Đại khái là vậy.”


   “Ông nội, ông ràng , khi nào Lê Khang khôi phục trí nhớ?” cũng biết sớm nhớ ra những chuyện trước đây, như vậy, chắc hẳn cũng sớm biết lừa gạt , giận sao?


   Đối với việc Lê Khang khôi phục trí nhớ, Giang Đông Thành có vẻ hơi khó mà mở miệng, vì buổi tối hôm đó, mình cũng hỏi câu giống như vậy, kết quả tiểu tử kia cư nhiên bày tỏ, khi ông lừa từng đồng ý muốn giúp đỡ làm dự án thiết kế, đầu óc đột nhiên nhớ lại quá khứ —


   Nhìn tiểu tử kia chút, lời này biết là hay giả, bảo ông làm sao mở miệng? tiểu tử kia sở dĩ nhớ ra chuyện trước đây, tất cả đều nhờ ông lão già này dối ban cho?


   Nhưng bất kể như thế nào, khôi phục trí nhớ bao giờ cũng tốt.


   “Tâm Nghiên, lúc nào nó khôi phục trí nhớ quan trọng, tóm lại, nó nhận lỗi với ông, xin ông tha thứ cho nó. Ông nhìn ra được nó lòng với con, hơn nữa nó bất chấp nguy hiểm tính mạng cứu con ra ngoài, cho nên ông đồng ý tha thứ cho nó.” Dĩ nhiên, nhân tiện dự án thiết kế mấy miếng đất mở rộng càng tốt hơn, khà khà, ai bảo tiểu tử đó là nhân tài.


   “Ông nội, nếu Lê Khang khôi phục trí nhớ, tại sao ấy còn phải làm bộ giả mất trí nhớ?” Nguyên nhân như thế mà phát ra, còn cho rằng vẫn mất trí nhớ.


   “Ai~, cái này ông cũng hỏi, nó bởi vì con giống như thích nó sau khi mất trí nhớ hơn, cho nên nó muốn thay đổi. Suy nghĩ chút, nó có ý với con.” Giang Đông Thành vốn cũng nghi hoặc cháu rể vì sao mình khôi phục trí nhớ, nhưng sau khi nghe lý do của , lại cảm thấy rất cảm động.


   Thấy cháu lời nào, cho rằng vẫn muốn về nhà, vì vậy ông tiếp tục khuyên giải. “ ra , ông gọi điện thoại cho tiểu tử Lê Khang, hỏi nó vì sao các con cãi lộn, nó cũng giống như con, ra nguyên nhân. Nhưng mà nó lúc nào con muốn trở về, đều có thể trở về.” Mặc dù đến bây giờ ông vẫn biết hai đứa này rốt cuộc vì sao gây gổ, cũng hai đứa phê bình đối phương, xem ra hai đứa vẫn rất thương nhau, cho nên ông mới khuyên cháu trở về.


   Đầu óc Giang Tâm Nghiên trống rỗng, Lê Khang nhớ ra chuyện trước kia, nhưng vẫn cùng đóng vai vợ chồng ân ái, đây là vì sao?


   Trong đầu thoáng qua lời , nhịp tim của bỗng dưng đập nhanh hơn —


   Em đừng lo lắng, cho dù khôi phục trí nhớ, quan hệ của chúng ta vẫn giống như bây giờ, chỉ cần em ở bên cạnh là đủ rồi……


   như vậy, mặc kệ có mất trí hay , đều giống như vậy…… Ý của là như vậy sao?


   , lại vì biết, ngày đó mạnh mẽ ra với những lời như vậy, chưa từng , là giả……


   được, phải xin lỗi .


   cầm điện thoại di động lên muốn gọi điện thoại, nhưng lại cảm thấy nên gặp mặt chuyện, vì vậy trực tiếp ra ngoài, về phía Đông Tường.


   Lê Khang và Dương Uy Hàn cùng ra khỏi tòa nhà làm việc, chuẩn bị về phía nhà máy tuần sát còn phải họp, hai người vừa mới lên xe, xe vừa khởi động, chiếc xe hàng cỡ vừa từ phía sau chạy tới, đột nhiên tăng tốc độ đụng vào đuôi xe của bọn họ —


   Phịch tiếng, xe của Dương Uy Hàn vì bị va chạm mạnh từ phía sau, cả đầu đụng vào cột điện ở phía trước, lõm hơn phân nửa. Mà hai người ngồi ở trong xe vì bị va chạm xảy ra bất ngờ đúng đến nỗi choáng váng đầu, mặc dù có dây an toàn bảo vệ, vẫn khiến bọn họ đầu óc choáng váng trong chốc lát.


   Lê Khang lấy lại tinh thần đầu tiên, từ gương chiếu hậu vỡ nửa nhìn thấy xe hàng đuổi theo đâm vào bọn họ, lại còn chuyển động xe ở phía sau.


   có gây chuyện chạy trốn, mà còn chuyển động xe…… Lê Khang kinh hãi thấy nguy hiểm đến, vội vàng quát: “Này Hàn, mau xuống xe!” khẩn cấp mở cửa xe xuống xe, nhưng lại phát Dương Uy Hàn vẫn ngồi ở trong xe.


   “Này Hàn, nhanh xuống xe a!” vội kêu.


   Dương Uy Hàn nỗ lực muốn ra khỏi, nhưng có cách nào. “ Khang, được, chân trái của em bị mắc kẹt, thể động đậy. mau trốn , chiếc xe hàng phía sau lại muốn đụng tới.”


   Lê Khang nhìn chiếc xe hàng phía sau lại bắt đầu tăng tốc về phía trước, nghĩ thầm lại muốn đụng như vậy lần nữa, Uy Hàn nhất định gặp nguy hiểm, xe cũng có thể nổ tung, phải làm chút gì đó……


   Thân hình cao lớn bỗng chạy nhanh lướt qua xe phía sau của bọn họ, cố ý để cho người lái trong xe hàng thấy , rồi sau đó chạy sang bên cạnh, chỉ hy vọng mục tiêu của đối phương là , cần lại đụng vào xe của Dương Uy Hàn nữa.


   Khang, đừng! làm như vậy rất nguy hiểm!” Nhìn thấy xe hàng quả nhiên gấp rút tăng tốc về phía Lê Khang, Dương Uy Hàn ngồi trong xe kinh hoảng hét to.


   Lê Khang nhanh chóng chạy về phía trước, nhưng đương nhiên chạy bằng chiếc xe hàng ở sau lưng, vì vậy thân thể cao lớn của đột nhiên nghiêng người nhảy qua, động tác bổ nhào gọn gàng bật vào bụi cây thấp bên cạnh.


   Xe hàng phía sau thắng xe kịp, và phía trước đúng lúc chiếc xe hơi lái đến đụng vào nhau, bì tốc độ quá nhanh làm lật xe tại chỗ, bốn bánh xe hướng lên trời, khiến người bộ bên cạnh sợ đến mức thét chói tai, có người vội vàng gọi điện thoại báo cảnh sát gọi xe cứu hộ đến.


   Thấy thế, Lê Khang thở dốc hơi, sau đó đứng lên, nhìn thấy người lái trong xe hàng ngất , quyết định trước xem tình hình của Dương Uy Hàn chút.


   Bởi vì quá lo lắng tình trạng vết thương của Dương Uy Hàn, hoàn toàn phát ở phía sau vẫn có chiếc xe hơi màu xanh dương đậm thừa cơ hành động, đợi nhất định hướng về phía Dương Uy Hàn, chiếc xe kia liền tăng tốc về phía


   Khang, nguy hiểm!”


   Ai cũng lường trước được người vừa rồi vừa mới gây ra họa lại có đồng bọn, Lê Khang nghe thấy tiếng hét của Dương Uy Hàn nhưng xoay người chiếc xe màu xanh dương đậm kia vọt tới —


   Ầm!


   bóng người bắn lên, bị đụng bay xa đến mấy mét.


   Đúng lúc này, thanh còi báo động từ xa đến gần, cuối cùng dừng lại trước mặt bọn họ, từ xe cảnh sát xuống mấy cảnh sát.


   Lê Khang bị người ta đẩy ngã, nằm mặt đất, nhìn người nằm ở phía trước cũng nhúc nhích, mặt có chút máu, toàn thân bị hoảng hốt bao vây lớn.


   đứng dậy xông về phía trước, hai chân run rẩy quỳ gối bên cạnh người phụ nữ nằm trong vũng máu, khổ sở lớn tiếng gọi, “! Giang Tâm Nghiên, em người phụ nữ ngu ngốc!”


   Trong phòng bện tư nhân của bệnh viện.


   Dương Uy Hàn vì xương chân bị vỡ vụn mà nằm ở giường bệnh nghỉ ngơi, bạn mới gặp gỡ hơn hai tháng Mô Lợi Kỳ ở bên cạnh chăm sóc .


   Tội phạm lái xe đụng và Lê Khang ba ngày trước, là ông chủ của công ty và con trai của ông ta từng bị bọn họ thu mua, bọn họ cũng từng đến trước cửa Đông Tường treo giơ bảng kháng nghị.


   Theo điều tra của cảnh sát, sau khi mất công ty, hai cha con cùng lúc thất nghiệp, vì vậy cả ngày trong lòng ấm ức thường mượn rượu giải sầu. Chuyện xảy ra ngày đó, hai cha con lại uống rất nhiều rượu, càng nghĩ càng tức giận, cuối cùng quyết định đồng quy vu tận với Lê Khang, nhưng chia ra lái hai chiếc xe khác nhau, là muốn ai gặp Lê Khang trước liền đụng .


   Lúc này Lê Khang vào phòng bệnh, đến bên cạnh. “Thế nào? Hôm nay cảm thấy như thế nào?”


   còn đau đớn như vậy, tuần sau hẳn là có thể xuống giường.” Dương Uy Hàn cười cười trả lời. Đối với bọn họ nhặt được về mạng, cảm thấy rất may mắn.


   Lợi Kỳ kéo ghế qua cho Lê Khang ngồi, mình cầm ví muốn mua đồ. ra khỏi phòng bệnh, để cho bọn họ tiếp tục chuyện.


   Ba ngày này, Dương Uy Hàn vì gãy chân nằm viện, nhưng Lê Khang bị thương lại cũng chỉ ghé qua công ty lần. nghĩ thầm dù sao công ty cũng có các chủ quản trông nom, còn có Vương Thi Tình giúp đỡ tay, có chuyện gì gọi điện thoại tới, cho nên mới ở lại đây.


   Khang, Giang Tâm Nghiên ấy vẫn chưa tỉnh lại sao?” Dương Uy Hàn quan tâm hỏi.


   Ngáy ấy, chính mắt nhìn thấy Khang sắp bị xe đụng, Giang Tâm Nghiên lại đột nhiên xông ra, đẩy Khang ra, bản thân bị đụng tại chỗ bay ra ngoài đến mấy mét.


   “Đúng, chỉ số hôn mê lạc quan.” Lê Khang nặng nề .


   “Đều là lỗi của em. Nếu như ngày đó em đậu xe ở lầu , hoặc bảo ngồi xe của em cùng đến nhà máy,có lẽ cũng xảy ra chuyện như vậy rồi.” Dương Uy Hàn rất hối hận, nếu giống như thường ngày đậu xe ở tầng hầm tốt rồi.


   “Em nên tự trách, cho dù ngày đó bọn họ chặn chúng ta, cũng tìm thêm thời gian xuống tay.” Lê Khang cũng muốn luôn tự trách mình, bởi vì chuyện này liên quan đến . “Em tốt nhất chữa khỏi vết thương ở chân, về sau Đông Tường giao cho em.”


   Dương Uy Hàn nghe vậy khiếp sợ thôi. “ Khang, muốn phân chia ràng với em? quan tâm người em này, ngay cả công ty tay sáng lập cũng cần?”


   “Ở đâu ra phân chia ràng? chỉ để cho em quản lý công ty tốt, cũng phải muốn bán công ty cho em. Còn nữa, làm sao có thể quan tâm em của mình? Chúng ta là người nhà, vĩnh viễn đều là vậy.” Lê Khang khỏi bật cười. Mặc dù có máu mủ, nhưng bọn họ đích thực là người nhà.


   muốn phân chia ràng, vậy vì sao muốn giao Đông Tường cho em? Còn ?” Dương Uy Hàn hiểu ý của bây giờ, cảm giác giống như muốn rời khỏi Đông Tường.


   “Này Hàn, em có nghĩ tới hay , nếu như ba ngày trước chúng ta may đều gặp nạn, em , cuộc đời của chúng ta có thể có tiếc nuối rất sâu hay ?”


   Khang……”


   “Có kinh nghiệm lần là đủ rồi, tiếp theo, cũng muốn để ình cảm thấy tiếc nuối, muốn nắm chặt mỗi phút mỗi giây. Cho nên dự định đợi bên cạnh Tâm Nghiên, mặc kệ ấy có tỉnh lại hay , cũng bồi ở bên cạnh ấy.” Lê Khang mở tay của mình ra. “Nhìn thấy tay của ? Bây giờ muốn nắm duy nhất, phải là tiền bạc, phải chinh phục thế giới, mà là tay Tâm Nghiên.” Bây giờ chỉ cầu xin ông trời cho thêm cơ hội nữa, mà lần này, giữ chặt buông ra.


   hối hận lúc trước nghe theo để rời , ra biết là , đáng tiếc còn chưa đủ nhiều, hoặc quá có lòng tin vào bản thân, nếu sau khi mọi việc vừa sáng tỏ, ngay cả thương lượng bàn bạc với cũng có, liền trực tiếp muốn hủy bỏ giao dịch, sau đó bỏ lại .


   Điều này khiến rất hài lòng, cho nên mới cố ý tìm , kết quả lại thiếu chút nữa mất .


   Cho dù muốn cho biết cũng , cũng cần lấy tánh mạng mình ra để chứng minh chứ? người phụ nữ ngốc, đợi tỉnh lại, phải mắng tốt, để sau này dám làm chuyện nhue vậy nữa.


   Trong giọng của Lê Khang nồng đậm cảm xúc, cái này Dương Uy Hàn ít nhiều cũng hiểu, vì cho tới bây giờ, vẫn thể nào tin nổi Giang Tâm Nghiên lại có thể liều mạng tới cứu Khang, vẫn cho rằng chỉ đùa giỡn Khang, vốn phải thạt lòng.


   “Này Hàn, em có thể cười người đại ca này, vì người phụ nữ mà trở nên có chí khí như vậy, nhưng giống như những gì vừa , muốn phải tiếc nuối lần thứ hai, vì vậy, muốn bồi ở bên cạnh Tâm Nghiên, sau đó cũng thay ấy chăm sóc ông nội.”


   “Đúng rồi, Giang lão có khỏe ?” Ngày đó sau khi Giang Tâm Nghiên khẩn cấp làm phẫu thuật, nghe bác sĩ tình hình của ấy lạc quan, Giang lão ngay lập tức lo lắng đến ngã xuống đất theo lời .


   tỉnh rồi, nhưng bây giờ vẫn nằm nghỉ ngơi giường bệnh.” Ông nội rất thương Tâm Nghiên, điều này mọi người đều biết, chỉ thiếu chút nữa hái trăng sao cho . “Trước đây làm dự án thiết kế phát triển thay Giang thị, trước đây lâu bắt đầu tiến hành rồi, đây là trách nhiệm của , phải phụ trách làm cho dự án thiết kế tiến hành thuận lợi, cho nên, Đông Tường liền giao cho em.”


   có cái gọi là phân chia ràng, bọn họ giống nhau mỗi ngày cố gắng làm việc, chỉ là trong lòng thay đổi.


   tin Tâm Nghiên tỉnh lại, sau đó hai người cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc thuộc về họ.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 9

   Giang Tâm Nghiên cảm giác có người hôn mình, mở mắt, bất ngờ nhìn thấy khuôn mặt tuấn đẹp trai.


   “Khang, đến rồi.” ngây ngô cười ngọt ngào.


   Lê Khang sờ sờ gò má mềm mại của . “Hôm nay có khỏe ?”


   “Ừ, bác sĩ em hồi phục rất tốt.” vui vẻ .


   “Từ sau ngày bị xe đụng, hôn mê đúng tuần, hai tuần trước tỉnh lại, tất cả mọi người đều ở trong phòng bệnh của , bao gồm cả Lê Khang.


   Nhìn thấy sao, rất vui, nhưng tóc của ông nội lại bạc cả rồi, để cho ông lo lắng, rất áy náy.


   ra cũng nhớ chuyện lúc đó, chỉ biết hình như có chiếc xe muốn đâm vào Lê Khang, nhìn thấy từ xa, lại sợ đến lên lời, thể làm gì khác hơn là dứt khoát chạy tới đẩy ra……


   “Còn tay? Vẫn đau?”


   đau.” Vì gãy xương, tay trái của bó thạch cao.


   “Buổi sáng hỏi rồi.” lại cười.


   Bây giờ mỗi ngày sau khi màn đêm buông xuống, đều đến bệnh viện bồi , sáng hôm sau trở lại chung cư tắm rửa sau đó lại làm. Nhưng mấy ngày này rất bận rộn, buổi tối đều đến tương đối muộn.


   Lê Khang lại hôn cái, sau đó mới vào phòng tắm.


   Thời gian này dù cho bị thương, Giang Tâm Nghiên lại cảm thấy rất hạnh phúc, ngoài Lê Khang ở đây ra, cũng may sức khỏe của ông nội cũng lo ngại rồi.


   Chu quản gia vào lúc hôn mê, lão gia cũng té bất tỉnh, may là có vẫn luôn ở bên cạnh lão gia trấn an khích lệ, lão gia mới có thể nhanh chóng tỉnh lại.


   “Là cậu chủ kiên quyết tin tiểu thư tỉnh lại, lão gia mới có biện pháp chống đỡ. Còn nữa, cậu chủ cũng làm hết công việc của lão gia, chuẩn bị tốt, muốn để cho lão gia xuất lại trong cảnh tượng náo nhiệt, làm cho người ta cảm động.”


   Đúng vậy a, nghe cũng rất cảm động, rất cám ơn Lê Khang làm tất cả vì .


   Sau này tỉnh lại, cũng hết sức giận cảnh cáo lần sau thể làm loạn như vậy, nhưng hối hận, ngược lại rất vui vì mình cứu , vì nếu làm sao, nhất định rất đau khổ.


   Bạn thân Dịch Thiến cũng vì lo lắng tình hình của mà hoãn Pháp, cho đến mấy ngày trước xác nhận sao sau đó mới xuất ngoại.


   Lê Khang từ phòng tắm ra, sau đó đến bên cạnh giường bệnh của . “Khuya lắm rồi, mau ngủ , ngủ ngon.” hôn cái, đến giường bên cạnh nằm xuống.


   Giang Tâm Nghiên nhìn gương mặt có vẻ hơi mệt mỏi. “Khang, cần mỗi tối đến bệnh viện cùng em, em sao rồi. Làm việc cả ngày, nên về nhà nghỉ ngơi tốt.” Mặc dù các y tá đều khen người chồng tri kỷ, nhưng nỡ nhìn mệt mỏi như vậy.


   mệt. Em cần lo lắng cho . nhìn thấy em, ngủ được.”


   “Khang......” ra cũng vậy, cũng thích ở cạnh .


   Hai người nằm giường của mình, sâu sắc nhìn đối phương, tình cần .


   Còn vụ tai nạn xe trước đây muốn hỏi, Giang Tâm Nghiên cảm thấy bây giờ cần hỏi, công việc của người đàn ông này vất vả như vậy, nhưng mỗi tối vẫn đến bệnh viện với , hay vừa xem hiểu ngay.


   “Đúng rồi, hôm nay Tư Phàm đến bệnh viện thăm em.” chỉ có Tư Phàm, trước đó Vương Thi Tình và Dương Uy Hàn cũng đến thăm , chân bị thương của Dương Uy Hàn còn chưa khỏi.


   Mi tâm Lê Khang trong nháy mắt xuất vết nhăn. “ sao? Vậy chắc hẳn em rất vui mừng.”


   Có người đánh đổ bình dấm chua rồi, để ý chuyện Tư Phàm như vậy sao? Nhưng nhìn thấy ghen, trong lòng cười trộm. “Trước đây em rất thích Tư Phàm, nhưng từ trước đến giở có cảm giác tim đập nhanh với ấy, nhưng chỉ nhìn thấy , trái tim của em kìm lại được đập nhanh. Là khiến em hiểu khác biệt giữa và thích, em thích Tư Phàm, là vì ấy giống như người trai luôn thương em, sau đó em mặc dù thích ấy, nhưng em càng hơn.”


   Thấy vết nhăn mi tâm của lập tức giãn ra, làm thiếu chút nữa bật cười, vậy mới biết chỉ cần quan sát cẩn thận, thực ra nét mặt của người đàn ông này rất phong phú.


   “Vậy em nhìn thấy có cảm giác tim đập nhanh là từ khi nào?” Lê Khang tò mò hỏi, muốn biết từ khi nào.


   Ai gò má Giang Tâm Nghiên từ từ nóng lên, gì.


   “Tại sao ?”


   “Em sợ biết cười em.” muốn dối nữa, cần phải thành ra, nhưng vẫn cảm thấy có chút ngượng ngùng.


   “Tâm Nghiên, muốn biết.” Lê Khang rất kiên trì, nìn bằng ánh mắt nóng bỏng.


   Giang Tâm Nghiên suy nghĩ chút, cuối cùng quyết định tâm ý của mình với , coi như là ám ơn thời gian này chăm sóc cự khổ, còn có cả ông nôi.


   còn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ? đường kẻ vạch cho người bộ đó khi về phía em, tim của em liền đập rất nhanh, thấy muốn , em vội vàng gọi lại, nhưng lại căng thẳng biết nên gì, đành phải muốn mời uống cà phê.”


   Lê Khang rất kinh ngạc, nhưng mặt của ửng đỏ, giống dối.


   “Em ngờ đến tìm ông nội, gặp nhau lần nữa, tim đập càng nhanh hơn, sau đó biết làm sao, liền đưa ra điều kiện giao dịch với ...... Lúc đó em cũng hiểu lòng mình, bây giờ nhớ lại, vốn rất đơn giản, đó là vì em muốn ở cùng chỗ với .”


   Lê Khang cũng nằm nổi nữa, đứng dậy, về phía giường bệnh của . “Ý em là, lần đầu tiên em nhìn thấy , vừa gặp ?”


   “...... Ừ.” xấu hổ gật đầu.


   “Chuyện như vậy, lúc đó em phải nên ra trước sao?” cũng biết thích sớm như vậy, cũng bởi vì ghen tị và Trác Tư Phàm mà cố ý lạnh nhạt giễu cợt .


   “Có người phụ nữ quen biết đột nhiên vừa gặp , cảm thấy quái lạ sao?”


   .”


   “Tại sao?”


   “Bởi vì cũng thế, vừa gặp em.” xong, hôn lên đôi môi mèm mại của , cho nụ hôn nóng bỏng dịu dàng thâm tình lại dây dưa.


   cũng giống như vừa gặp , hơn nữa thời gian còn sớm hơn , năm đó, mới tám tuổi, nhưng biết mình thích đáng kiêu căng giở thói ngang ngược đó.


   ra là, bọn họ sớm động lòng vì đối phương, chỉ là đều ra, cho nên mới sinh ra những hiểu lầm liên tiếp, để tự mình khổ sở suy đoán tâm ý của đối phương.


   may là, bây giờ bọn họ lại ở bên nhau.


   Từ nay về sau, bọn họ đem thương giấu ở trong lòng, mà ra ràng bất cưa lúc nào bất cứ chỗ nào.


   em.”


   “Em cũng .”


   Sau khi ra lời với nhau, bốn cánh môi lại dán lên lần nữa, nụ hôn nóng bỏng thâm tình.


   Giang Tâm Nghiên xuất viện, nhưng vì Lê Khang có khách hàng quan trọng phải gặp, cách nào đến đón .


   Lần này, ngược lại để ý, cảm thấy để làm việc tốt quan trọng hơn, nhưng đối với việc sau khi xuất viện lại muốn về nhà họ Giang sống, khó tránh khỏi cảm thấy có chút mất mác. ở đó mới co người chăm sóc cho tốt, mặc dù là vì tốt cho , nhưng lại chỉ muốn ở cùng với .


   Nhưng muốn lại lo lắng, vì vậy quyết định chờ sau khi vết thương ở tay khỏi thu dọn trở về chung cư của .


   Ông nội và Chu quản gia đến đón xuất viện, vừa về đến nhà, sau đó ngồi lát ở phòng khách cùng với ông nội, liền về phòng nghỉ ngơi, lại nhìn thấy trong phòng có hành lý của Lê Khang, làm rất ngạc nhiên.


   Đúng lúc này, Chu quản gia bưng nước trái cây vào, cho biết sớm cho người chuyển đến, sau này sống ở đây.


   Hốc mắt Giang Tâm Nghiên lập tức ửng đỏ, biết cũng muốn dọn đến đây sống.


   là, dù sao cũng nên với tiếng, hại còn cẩn thận vì thế mà hơi đơn. Nhưng cũng chia sẻ suy nghĩ của mình với là được, chủ động đến cùng , rất vui, coi như là kinh hỉ thôi.


   Ngày hôm đó, Lê Khang bận đến hơn mười giờ tối mới trở về, Chu quản gia ra mở cửa giúp , làm kinh động đến những người khác trong nhà.


   Nhưng khi vào phòng của Giang Tâm Nghiên, ngờ phát vẫn chưa ngủ.


   “Tại sao còn chưa ngủ? phải gọi điện về bảo em ngủ trước rồi sao?”


   “Em vẫn buồn ngủ.” Buổi chiều, dùng tay cùng với nữ giúp việc cùng nhau sắp xếp lại hành lý của , cảm thấy ngọt ngào.


   Giống như trước kia, chuẩn bị trước áo ngủ giúp , mới để vào tắm, biết thích sạch , có thói quen sau khi về nhà liền tắm trước.


   lát sau, khi hai người cùng nhau nằm ở giường, chợt cảm động đến nỗi có chút nghẹn ngào, cảm thấy lâu mình được dịu dàng ôm ngủ như vậy, rất nhớ rất nhớ mùi vị người .


   Lê Khang ôm , mặt cũng lộ ra nụ cười thỏa mãn, bé năm đó so với bé quàng khăn đỏ trong truyện cổ tích còn đáng hơn, cuối cùng hoàn toàn thuộc về , trong lòng chỉ cảm động, mà còn cảm động .


   đêm này, hai người ngủ đặc biệt ngon, đặc biệt an ổn, bởi vì trong lòng tràn đầy hạnh phúc.


   Sau khi vết thương của Giang Tâm Nghiên khỏi liền bắt đầu làm việc.


   ngày này, đến Thời trang trẻ em, tiếp theo đến Đông Tường đợi Lê Khang tan ca, muốn cùng về nhà với .


   Chỉ là khi vừa đến cửa công ty liền phát ít ký giả vây quanh , lo lắng lập tức tới. Sao vậy? xảy ra chuyện gì rồi sao?


   Các ký giả vừa nhìn thấy xuất , lập tức đưa micrô vây lại trước mặt


   “Lê phu nhân, nghe và Lê Khang hai người kết hôn giả, hôn nhân của hai người chỉ là hợp đồng hôn nhân, đây là sao?”


   “Tên ký bản hợp đồng này, là của hai vị sao?”


   Giang Tâm Nghiên rất kinh ngạc, cũng rất khẩn trương, biết trả lời như thế nào. Ký giả sao lại biết chuyện này? Hơn nữa, bản hợp đồng này bọn họ lấy ra từ đâu?


   Lê Khang thấy thế giang tay ôm lấy , che chở ở bên cạnh mình.


   “Các vị, bản hợp đồng này chính xác là tôi và vợ tôi tự tay ký tên.” Vẻ mặt bình tĩnh .


   “Như vậy hai vị là kết hôn giả? Có ký giả hỏi.


   Lê Khang đột nhiên cúi đầu, trước mặt ống kính và mọi người hôn bà xã xinh đẹp của mình. Đây là nụ hôn vô cùng nhiệt tình, ngọt ngào đến nỗi khiến mọi người ở đây sâu sắc cảm nhận được tình của bọn họ với nhau.


   Hôn xong, manh theo nụ cười khẽ . “Đây chẳng qua chỉ là tôi và vợ tôi đùa giỡn nên ký, có ý gì dặc biệt cả, coi như là...... loại tình thú của vợ chồng thôi.”


   Các ký giả lấy được đáp án, mặc dù nửa tin nửa ngờ, cũng thể biết điều rời .


   Vậy mà mãi cho đến khi về nhà, Giang Tâm Nghiên thủy chung vẫn đoán ra được tay các ký giả tại sao lại có bản hợp đồng giao dịch lúc trước nghĩ ra? Biết tồn tại của bản hợp đồng này cũng có nhiều người.


   Lê Khang khẳng định phải Dương Uy Hàn, bởi vì từ sau khi việc công kích xe hơi lần trước, Dương Uy Hàn cũng thay đổi, rất chăm chỉ làm việc, nhưng cũng hoa tâm dạo chơi nhân gian nữa, lần trước lúc hai em bọn họ uống rượu, thậm chí còn tiết lộ mình có thể kết hôn.


   Về phần Vương Thi Tình, càng thể nào, gần đây ấy qua lại với bạn trai, là cuồng nhiệt trong tình , làm sao có thể làm chuyện nhàm chán như vậy, huống chi ấy cũng lấy được bản hợp đồng.


   Vậy ...... Hung thủ rốt cuộc là ai?


   “Ha ha ha, là ông, là ông với ký giả á.” Sau khi biết nghi vấn của bọn họ, Giang Đông Thành cười sang sảng.


   Là ông nội làm? Giang Tâm nghiên quả thể tin được. “Ông nội, rốt cuộc vì sao ông lại muốn làm như vậy?”


   “Nhìn xem, các con tiếp nhận phỏng vấn, bây giờ tất cả mọi người đều biết vợ chồng hai đứa rất ân ái? Hơn nữa trải qua lần lăng xê như vậy, ông nghĩ ngày mai dự án xây dựng của công ty được mở rộng tạo thành xôn xao , ha ha ha.”


   Còn là muốn mọi người biết vợ chồng bọn họ rất ân ái, căn bản là vì làm tuyên truyền cho dự án xây dựng. Giang Tâm Nghiên hết cách, chẳng trách mọi người lại gọi ông là gian thương, cư nhiên ngay cả cháu của mình cũng tính kế. Chỉ là — “Ông nội, ông lấy hợp đồng này của con và Lê Khang ở đâu?”


   “Là đưa cho ông nội.” Lê Khang .


   Giang Tâm Nghiên trợn to hai mắt, ra là chồng mình cũng sắm chân?


   “Ông nội muốn đưa ra hợp đồng, liền đưa cho ông.”


   “Nhưng cũng nên biết, ông nội muốn làm như vậy......”


   “Dù sao chuyện này cũng ảnh hưởng toàn cục, hơn nữa lại có thể đạt được hiệu quả tuyên truyền tệ, có lý do phản đối.” Lê Khang cười .


   “Cháu rể, ông thấy chỉ tuyên truyền, ngày mai giá cổ phiếu cũng tăng lên ít.”


   “Cháu cũng cho là như vậy, ông nội.”


   Giang Tâm Nghiên nhìn hai người, cảm thấy là dở khóc dở cười. Từ trước cảm thấy Lê Khang và ông nội rất hợp, vì hai người đều bị gọi là gian thương. Mà bây giờ Lê Khang mặc dù nhìn như ngay thẳng thà, nhưng kỳ thực vẫn có mặt phúc hắc!


   Nhưng hai người này đều là người đàn ông mà nhất…… Ai, bỏ , nhìn từ góc độ khác, Lê Khang và ông nội bề ngoài như vậy, vẫn tốt hơn là hợp nhau, trong nhà tràn đầy tiếng cười, làm cho người ta cảm thấy ấm áp.


   Buổi tối, khi Lê Khang từ thư phòng sát vách trở về phòng ngủ, phát bà xã còn chưa ngủ, vẫn vẽ bản thiết kế.


   tới, tay khoác lên bả vai của .


   “Còn chưa ngủ sao? Khuya lắm rồi, em muốn để mai rồi lại làm tiếp sao?”


   “Em sắp xong rồi, ngủ trước .”


   “Được, em cũng đừng thức quá muộn.” ầm ĩ với , để cho chuyên tâm làm tôt phần công việc còn lại. Vợ chồng bọn họn có lúc bận rộn thường làm việc đến rạng sáng.


   Hơn hai mươi phút sau, Giang Tâm Nghiên tắt đèn, sau đó lên giường ngủ.


   vừa nằm xuống, tay Lê Khang liền ôm lấy.


   còn chưa ngủ?” Lê Khang kéo ôm tới, ôm ngủ mới thoải mái.


   “Mau ngủ.” Lê Khang .


   “Khang.”


   “Ừ.”


   “Tay của em tốt hơn, ngươi định lúc nào dọn về chung cư?” Lúc trước tay của bị thương, biết vì muốn có người chăm sóc , cho nên mới cùng sống cùng nhau ở nhà họ Giang. Nhưng vết thương của tốt rồi dọn , ông nội hẳn là rất đơn.


   “Nếu như chúng ta chuyển , em chắc hẳn rất lo lắng về ông nội?”


   Giang Tâm Nghiên trả lời, vì thể phủ nhận.


   Ông nội lớn tuổi, tuy rằng trong nhà có Chu quản gia còn có người giúp việc , nhưng dù sao cũng giống nhau. Nếu như có thể, đương nhiên muốn ở lại, nhưng biết suy nghĩ của thế nào.


   như vậy, chúng ta cũng dọn về, ở lại sống cùng với ông nội.”


   cười đến vui mừng. “Khang, bằng lòng ở lại?!”


   “Đúng.” gật đầu.


   ra cũng từng nghĩ về vấn đề này, cho tới nay mặc dù đều sống mình, nhưng sau này đột nhiên có vợ, cũng cảm thấy quen, về phần ông nội, sau khi sống cùng nhau thời gian, cũng cảm thấy có chỗ nào bất tiện, có lẽ giống như người ta , định trước trở thành người nhà.


   Cho nên, rất tự nhiên mà tiếp nhận bọn họ, còn cảm thấy cuộc sống quả rất phong phú vui vẻ.


   “Cám ơn , Khang.” Giang Tâm Nghiên vui vẻ hôn lên gương mặt của ông xã.


   “Ông xã, em .” xong, lại hôn xuống.


   Lê Khang cười. “Vui mừng như thế?”


   “Ừ, rất vui, cũng cám ơn .” vô cùng vui vẻ.


   cần cám ơn, chúng ta là người nhà, vốn nên ở cùng nhau.” Lúc này đổi lại là Lê Khang hôn , nhiệt tình hôn bà xã xinh đẹp của , sau đó lại bắt đầu bỏ áo ngủ cơ thể của hai người.


   Giang Tâm Nghiên cự tuyệt cầu hoan ái của , bởi vì trong lòng cảm động, cũng rất muốn .


   “Hôm nay, mặc kệ muốn em phối hợp thế nào với đều được……” thẹn thùng .


   “Em đây là quyến rũ sao? Tiểu tinh.” hài lòng cười.


   Tình của hai người, bình thường đủ chọc giận kích tình, hơn nữa hôm nay người nào đó còn cố ý trêu đùa, thoáng chốc làm cho dục vọng mãnh liệt trong phòng cháy sạch càng thêm mãnh liệt, nóng bỏng quấn quýt lâu……


   Mặc dù bọn họ quen biết nhau lúc ban đầu được hoàn mĩ như thế, nhưng đến bây giờ, bọn họ rất hoàn mĩ phù hợp ở mọi phương diện vợ chồng, dĩ nhiên, cũng hạnh phúc mỹ mãn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :