1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hôn nhân tạm được - Huỳnh Dạ

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151

   Hôn nhân tạm được

   Tác giả:
   Huỳnh Dạ

   Thể loại: đại, lạnh lùng công với ôn nhu thụ, bình thản ấm áp, HE

   Tình trạng: Hoàn

   Biên tập: Hà Hi, Lạc Hi

   Văn án.


   Tận đến lúc bị đưa vào trong phòng khách, Tuyên Hòa vẫn biết xảy ra chuyện gì.

   Ngoại trừ mẹ của mình cùng mấy người hầu đứng ở bên cạnh, trong phòng khách còn có thêm hai người xa lạ. người là bà lão tuổi gần sáu mươi, còn người là thanh niên trẻ khoảng hai mươi tuổi. Nhìn qua tư thế ngồi đứng của bọ họ, thanh niên trẻ tuổi kia hơn phân nửa là tùy tùng của bà lão.

   Tuyên Hòa ngồi xuống, khách sáo chào hỏi: “Người khỏe.”

   Mẹ cậu ở bên cạnh vội cười với bà lão kia: “Đây là đứa con thứ hai của cháu, Tuyên Hòa. Năm nay hai mươi bốn tuổi, vẫn còn học đại học.”

   Trong lời của mẹ nghe được chút thái độ nịnh nọt cực bé, Tuyên Hòa nhíu mày, lại nghe thấy bà lão ngồi đối diện lộ ra thần sắc hiền lành, ôn hòa hỏi han: “Bình thường con thích làm những gì?”

   Ngoài trừ chơi game, xem anime, tìm manhua, còn lại chính là cả ngày lang thang ngoài đường, đây là cuộc sống của cậu. Nhưng Tuyên Hòa thành trả lời, chỉ : “Ngẫu nhiên đọc sách, luyện chữ… Cháu học hệ tiếng Trung, cũng có học thư pháp.”

   Bà lão dường như thở nhõm hơi, cười : “Con nhìn qua cũng rất nhu thuận, bình thường thích ra ngoài chơi ?”

   Tuyên Hòa lắc đầu, bắt đầu cảm thấy kỳ quái.

   Bà lão tự hồ rất vừa lòng với đáp án này, còn : “Nhìn con ở tuổi này, cũng nên có bạn chứ.”

   “… , cháu có bạn .” Tuyên Hòa trả lời.

   Sau đó bà lão này lần lượt hỏi số vấn đề thượng vàng hạ cám, từ cái nhìn về giá cả dầu mỏ đến thích rượu lâu năm của nhãn hiệu nào, quả thực là chỗ nào hỏi, cho đến cuối cùng, sau khi bà lão uống xong ly trà, bình yên rời ; nhưng từ đầu đến cuối, Tuyên Hòa cũng biết bà lão quái lạ này là ai.

   Chờ cho bà lão rời khỏi, mẹ của Tuyên Hòa đứng dậy, có chút do dự : “Xem tình huống này, đối phương coi như vừa lòng… Con cũng biết bản thân đến tuổi nên kết hôn, cái khác cần mẹ nhiều lời, đợi lát nữa mẹ cho quản gia đem tư liệu của đối phương đến cho con, nhớ phải xem đấy.”

   Tuyên Hòa hiểu ra sao trở về phòng, lâu sau, quản gia cầm tập tư liệu đến. Tuyên Hòa nhìn trừng trừng ảnh chụp đàn ông đầu tập tư liệu, hơi hơi bĩu môi, tự giễu cười. Trách được thần sắc của mẹ lại như vậy, đối tượng kết hôn là đàn ông, có cha mẹ nhà ai vui vẻ từ đáy lòng.

   Cậu sớm biết hôn nhân của mình phải từ gia tộc quyết định, cho nên vốn cũng ôm hy vọng gì, chỉ là cha mẹ chọn hai được coi trọng, cũng chọn em được sủng ái thương, mà lại chọn đứa con trai thứ đứng nửa vời ở giữa là cậu này để làm thông gia, đến cùng, cũng chỉ bởi vì hai là người thừa kế chính thống, là cháu đích tôn, em mới hai mươi tuổi, cha mẹ luyến tiếc, cho nên mới đẩy cậu .

   Trong thời đại này, đồng tính luyến ái còn hiếm lạ nữa, mười mấy năm trước luật pháp cũng thông qua luật hôn nhân của đồng tính, nhưng bên trong xã hội truyền thống Trung Quốc, đối với đồng tính luyến ái vẫn có rất nhiều lời khinh thường, mặc dù đồng tính sớm có thể thông qua điều trị khoa học kỹ thuật để lưu lại hậu đại vẫn như thế.

   Tuyên Hòa lật từng tờ tư liệu, đối phương năm nay ba mươi bảy tuổi, lớn hơn cậu mười ba tuổi. Cậu lại cười khổ, tiếp tục xem, bên dưới viết đều là danh hiệu công tác cá nhân, còn có thân phận địa vị của cha mẹ, từ đây Tuyên Hòa cũng nhìn ra người này có quyền thế, ít nhất giàu hơn nhà cậu là điều thể nghi ngờ.

   Mà người đàn ông ảnh chụp bộ dáng cũng kém, mặc bộ âu phục ba lớp phong thái tương đương cao ngất, nếu Tuyên Hòa là đồng tính luyến, hơn phân nửa bị hấp dẫn cũng chừng; nhưng mà đây cũng là chỗ có vấn đề lớn nhất… Tuyên Hòa cũng thích đàn ông.
   honglak thích bài này.

  2. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151
   Chương 1.

   Người đàn ông ngồi đối diện tên là Tương Trữ Chiêu, vị hôn phu tương lai của cậu.

   Tuyên Hòa vừa ung dung uống nước vừa bảo trì im lặng. Đây là lần đầu tiên hai người gặp nhau, nhưng cũng có thể là lần cuối cùng chưa biết chừng, nguyên nhân phải do cậu mà qua ánh nhìn mấy thiện cảm của vị Tương tiên sinh này, có thể thấy được dường như với hôn này ta cũng mặn mà cho lắm.

   Dù có thế chăng nữa, Tuyên Hòa cũng chẳng buồn nghĩ nhiều. Vì được phép từ chối ta nên cậu chuẩn bị sẵn tâm lý kết hôn với người đàn ông này. Đúng lúc cậu nghĩ mình nên gợi chuyện ra sao, người kia lên tiếng trước.

   “… Cậu chính là Tuyên Hòa.”

   Tuyên Hòa gật đầu, liếc nhìn đối phương cái.

   Mặc dù ở nhà, Tương Trữ Chiêu vẫn ăn mặc rất chỉnh tề: Áo sơmi cài nút đến tận cổ, đeo caravat, mặc chiếc áo gi-lê âu phục màu xám vừa người, phía dưới mặc chiếc quần âu màu tối. Nếu chỉ xét diện mạo, nhìn thế nào cũng thấy người đàn ông này trẻ hơn độ tuổi ba mươi bảy.

   Tuy rằng nghĩ như thế, nhưng trong nháy mắt, Tuyên Hòa nhận ra mình nhầm rồi.

   Tương Trữ Chiêu thản nhiên : “Diện mạo miễn cưỡng chấp nhận được, dáng người quá gầy, bằng cấp bình thường… Những cái đó tạm thời đến, cậu biết hôm nay phải gặp mặt cha mẹ tôi, lại ăn mặc cái kiểu đó để tới, nên bảo cậu lôi thôi lếch thếch hay là hiểu lễ nghĩa đây?”

   Tuyên Hòa cúi đầu, nhìn chiếc áo màu trắng và quần bò người mình, còn kịp biện giải cho bản thân, Tương Trữ Chiêu phiền chán liếc nhìn cậu, gọi người giúp việc đến dặn dò vài câu gì đó, chỉ lát sau, bộ quần áo được đưa tới; thậm chí Tuyên Hòa kịp có cơ hội cảm ơn hay từ chối bị người hầu mời tới phòng thay quần áo chuyên dụng.

   Cậu thay áo sơmi và quần dài, mặc thêm cả áo chẽn lông cừu tối màu, nhìn cái người xa lạ trong gương kia, khóe miệng cậu nhịn được nhếch lên… Đây rốt cuộc là ai!

   Khoác lên mình bộ quần áo xa lạ, tóc tai cũng được sửa sang lại lần, cuối cùng Tuyên Hòa cũng có thể trở lại phòng khách. Tương Trữ Chiêu đánh giá cậu lượt, bĩu môi dưới, ý tứ : “Như vậy còn tạm được…”

   Tuyên Hòa cố lấy dũng khí mở lời: “Tương tiên sinh, hôm nay tuy là lần đầu tiên chúng ta gặp mặt, nhưng nếu hài lòng với tôi có thể từ chối hôn này, tôi cũng để ý…”

   “Chuyện này tới phiên cậu lên tiếng.” Tương Trữ Chiêu giễu cợt , “Hay…. cậu cảm thấy thiệt thòi khi phải gả cho tôi ?”

   phải…” Tuyên Hòa á khẩu trả lời được.

   Nhưng đối phương vẫn cố tình gây : “Hôn này cũng phải là tôi cam tâm tình nguyện, cho cùng, là do lệnh đường đề nghị chuyện này trước.”

   Tuyên Hòa ngậm miệng, nữa.

   Tương Trữ Chiêu uống xong cà phê, đứng dậy, kiên nhẫn : “Còn cùng?”

   Tuyên Hòa vội vàng đứng lên theo Tương Trữ Chiêu, qua vài hành lang dài và hoa viên tinh lệ , cuối cùng cũng đến nơi. Lão phu nhân lúc trước Tuyên Hòa từng gặp qua ngồi ở ghế , cùng lão tiên sinh chuyện, chắc chắn đây là cha mẹ của Tương Trữ Chiêu.

   Đứng thẳng lưng, Tuyên Hòa khách sáo : “Chào buổi sáng, Tương tiên sinh, Tương phu nhân.”

   Hai vị lão nhân nhìn cậu, ánh mắt giống như tìm tòi nghiên cứu cái gì, rồi lại chỉ cười bảo cậu ngồi xuống, vừa hỏi cậu thấy ngôi nhà này thế nào, vừa dùng ánh mắt từ ái liếc nhìn Tương Trữ Chiêu ít . Tuyên Hòa nhìn thần sắc hai vị lão nhân, cơ hồ cảm thấy có chút khó chịu, ánh mắt bọn họ nhìn Tương Trữ Chiêu – người đàn ông ba mươi bảy tuổi lại tựa như nhìn người mới ba mươi tuổi.

   Ba người với nhau vài lời khách sáo rồi chuyển địa điểm để dùng cơm.

   Cậu khẽ thở ra nhõm, biết ăn cơm trưa xong cuối cùng có thể ra về, lại ngờ sau khi cùng vợ chồng Tương gia dùng cơm xong, Tương Trữ Chiêu đứng dậy tiễn cậu, đứng chỗ cao ở cửa hiên nhìn xuống : “Buổi tối ngày mai sắp xếp thời gian rảnh, tôi đón cậu.” Ngữ khí của nam nhân kiên định chắc nịch, gần như là ra lệnh, lại từa tựa như thông báo chuyện bình thường mà thôi.

   Tuyên Hòa ngẩng đầu, nhìn người đàn ông cao hơn mình ít nhất cái đầu, gì chỉ gật gật.

   Tối hôm sau, Tương Trữ Chiêu quả nhiên đến đúng hẹn.

   Tuyên Hòa phớt lờ vẻ mặt hài lòng của mẹ và ánh mắt thương hại của em , mặc áo sơ mi quần dài trước nay vẫn ít sờ tới, sau khi đợi Tương Trữ Chiêu hờ hững chào hỏi người nhà của cậu xong, theo đối phương lên xe.

   Lái xe của Tương gia là thanh niên xấp xỉ bằng tuổi cậu, cũng rất ít lời, chỉ lúc cậu lên xe chào câu rồi im lặng tiếng nào. Tuyên Hòa nơm nớp lo sợ ngồi ngay ngắn, trộm nhìn lướt qua bên cạnh, Tương Trữ Chiêu nhìn ngoài cửa sổ xe, thần sắc bình thản.

   Đường nét khuôn mặt của người đàn ông này kỳ rất đẹp, dáng người dong dỏng cao, gia thế lại tốt, cho dù tính cách có hơi xấu chút, Tuyên Hòa vẫn thể tưởng tượng người đàn ông như vậy mà đến tuổi này vẫn chưa kết hôn, thậm chí còn độc thân.

   Sau khi tìm hiểu cậu mới biết Tương Trữ Chiêu cũng hẳn là người đồng tính, trước kia cũng có qua lại với phụ nữ, chỉ hiểu vì sao, vô luận là nam hay nữ, quan hệ của những người đó với Tương Trữ Chiêu đều chấm dứt sau thời gian ngắn, dài nhất cũng chỉ mấy tháng, thậm chí quá nửa năm.

   Nếu những người đó chia tay vì chịu nổi tình tính của có khi cậu lý giải được. Tuyên Hòa nghĩ nghĩ, khóe môi khỏi cong lên, lại nghe thấy bất ngờ hỏi:

   “Cậu cười cái gì?”

   Tuyên Hòa thu lại nụ cười, nghiêm túc : “ có gì. Đúng rồi, tôi vẫn chưa biết, chúng ta đâu vậy?”

   Tương Trữ Chiêu lộ ra vẻ mặt tin, nhưng cũng truy hỏi thêm nữa, trầm giọng : “Ăn tối trước, muộn chút nghe hòa nhạc, tôi đặt vé rồi.”

   Tuyên Hòa ngẩn ra, cố gắng giữ cho vẻ mặt trầm xuống. Hòa nhạc, từ sau bảy tuổi cậu còn nghe thứ này lần nào nữa, huống hồ cậu cũng hoàn toàn có hứng thú với nhạc cổ điển.

   “Cậu có gì bất mãn, có thể thẳng.” Tương Trữ Chiêu mỉm cười, mặc dù cười nhưng trong đáy mắt lại có chút hàn ý.

   có.” Tuyên Hòa đắn đo chút, quyết định theo ý đối phương, cười hỏi: “Là nghệ sĩ nào biểu diễn vậy? Kiến thức của tôi về nhạc cổ điển cũng nhiều, có lẽ làm mất hứng.”

   Tương Trữ Chiêu chuỗi tên bằng tiếng Pháp, lại : “Ông ta là người nước Pháp, từ du học ở Áo, cầm nghệ có thể là trác tuyệt.”

   Tuyên Hòa chỉ có thể gật đầu, biết nên tiếp cái gì.

   Nếm qua bữa tối, hai người vào hội trường hòa nhạc, ngồi ở vị trí chính giữa; cho dù ở trong bóng tối, Tuyên Hòa vẫn cảm giác được Tương Trữ Chiêu nghe vô cùng chuyên chú, trong khi đó cậu lại buồn ngủ, cố gắng chống đỡ với khí lạnh trong phòng diễn tấu, cậu gần như miễn cưỡng giữ vững tinh thần.

   Bất tri bất giác, cậu dần dần mất ý thức, đến lúc tỉnh lại, tiếng đàn sân khấu vẫn diễn tấu, Tuyên Hòa dụi dụi mắt, nhoài về phía vật thể ấm áp bên cạnh cọ cọ, đầu óc mơ hồ ngẩn người lát, mới thanh tỉnh lại. Đúng lúc này, cậu mới ý thức được thứ mình dựa vào phải đồ vật, mà là người nào đó, nhất thời sợ tới mức thiếu chút nữa kêu thét ra tiếng.

   Người đàn ông bên cạnh nhìn cũng nhìn cậu, chỉ hơi mỉa mai : “Cậu ngủ rất say.”

   Tuyên Hòa có chút xấu hổ, vội vàng : “Tôi cố ý, xin lỗi.” Cậu vừa vừa dựng thẳng người, cảm thấy hối hận vì sao lúc nãy mang theo áo khoác, để bây giờ phải chịu lạnh như vậy.

   Tương Trữ Chiêu chậm rãi cởi áo khoác, tiện tay ném về phía cậu, nhưng ngay cả ánh mắt cũng thèm liếc qua.

   “… Tương tiên sinh?”

   “Ô uế, tôi bỏ.” Nam nhân khẽ cười .

   Tuyên Hòa ngẩn ngơ, nương theo ánh đèn sân khấu cố gắng nhìn, quả nhiên vai áo khoác có vết ướt lớn; cậu nhớ tới mình vừa mới tựa vai đối phương, ràng là biểu diễn lại ngủ vô cùng thoải mái, ngay cả nước miếng cũng chảy ra làm dơ áo khoác của , cậu quẫn đến mức hận thể lập tức chạy trốn khỏi phòng diễn tấu từ cửa thoát hiểm.

   Chất liệu làm nên chiếc áo khoác rất tốt, Tuyên Hòa ôm vào trong ngực, lại mơ hồ cảm thấy ấm áp, bỗng nhiên nghĩ đến, có lẽ đối phương phát cậu cảm thấy lạnh, mới cởi áo khoác cho cậu. Nhưng ý niệm trong đầu này rất nhanh chợt lóe rồi biến mất, Tuyên Hòa tựa vào lưng ghế dựa mềm mại, lan man nghĩ số việc vặt, cuối cùng đợi đến lúc tan cuộc.

   Sau khi hòa nhạc chấm dứt, hai người lên xe. Lái xe Tương gia sau khi gật đầu chào lại khôi phục vẻ ít lời vốn có, bầu khí xe vô cùng tĩnh lặng, Tương Trữ Chiêu hỏi: “Cảm thấy buổi hòa nhạc thế nào?”

   Tuyên Hòa sửng sốt đáp: “Khúc thứ hai từ dưới lên, nghe qua rất quen tai, giai điệu rất êm tai…” Cậu , lại vì đáp án hề có thưởng thức mỹ cảm của mình thấy xấu hổ.

   Tương Trữ Chiêu liếc cậu cái, mặt chút thay đổi đưa thứ gì đó cầm trong tay lại, phảng phất có chút uẩn giận.

   Tuyên Hòa tập trung nhìn vào, mới phát là giới thiệu vắn tắt của buổi hòa nhạc, nương theo ngọn đèn mỏng manh ngoài xe lật đến phần mục lục, mới phát khúc thứ hai từ dưới lên là từ ca khúc chủ đề của bộ phim điện ảnh cải biên mà thành. Cậu lại nhìn chút, mới ngẩng đầu hỏi: “ thích biểu diễn đêm nay ?”

   : “Cũng được.”

   Hai người lại trầm mặc hồi, Tương Trữ Chiêu mở miệng : “Công việc của tôi bề bộn, lần sau chỉ gặp được vào cuối tuần.”

   Tuyên Hòa thuận miệng trả lời, muốn hỏi lần sau gặp mặt muốn đâu, xe lại chậm rãi dừng lại, cậu quay đầu nhìn, hóa ra đến nhà mình. Cậu mở cửa xuống xe, quay đầu lại định chào Tương Trữ Chiêu, thấy đối phương xuống từ bên kia xe, thấp giọng : “Tôi đưa cậu vào.”

   Ngụ ý…. muốn đưa cậu đến tận cửa nhà.

   Tuyên Hòa hơi xấu hổ, muốn biện giải mình phải con , nên lo lắng như thế, lại sợ làm đối phương tức giận, đành phải yên lặng sóng vai cùng , bao lâu qua bãi cỏ ở sân trước, rồi vào đến cửa. Tuyên Hòa dừng lại, cười : “Cảm ơn khoản đãi hôm nay của , ngủ ngon!”

   Tương Trữ Chiêu cũng chuyện, chỉ nhìn thẳng vào cậu; biết qua bao lâu, ngay lúc Tuyên Hòa tự chủ được bắt đầu cảm thấy nghi hoặc, Tương Trữ Chiêu đột nhiên vươn tay; Tuyên Hòa cứng đờ, tùy ý để bàn tay của mơn trớn mái tóc của cậu, nhìn lại, tay đối phương là mảnh lá khô giòn.

   Tuyên Hòa ngơ ngác nhìn chiếc lá khô, nghe thấy thanh đạm đạm của Tương Trữ Chiêu : “Ngủ ngon!”

   Cho đến khi Tương Trữ Chiêu rời hồi lâu, Tuyên Hòa mới tỉnh táo lại, thấy người mình còn khoác áo khoác của , lòng càng thêm hoang mang khó xử. Cậu cứ tưởng Tương Trữ Chiêu mấy thiện cảm với mình, thậm chí còn chán ghét cậu, nhưng những cử chỉ của đối phương lại phủ nhận hoàn toàn phán đoán của cậu.

   … Đây là người đàn ông mâu thuẫn. Cậu nghĩ, rồi lại cảm thấy có chút buồn cười. Có lẽ Tương Trữ Chiêu vẫn luôn cư xử với đối tượng hẹn hò như vậy chứ riêng gì cậu.

   Chung quy Tuyên Hòa cũng lo nghĩ nhiều, cậu mở cửa nhà, vào phòng khách, cởi áo khoác của Tương Trữ Chiêu, lúc này mẹ cậu ngồi uống trà lên tiếng hỏi: “Con với Tương tiên sinh chung thấy thế nào?”

   Tuyên Hòa trả lời, nhưng mẹ cậu bắt đầu liên miên cằn nhằn, quyền thế của Tương gia, sản nghiệp của Tương gia, còn có ít thuật ngữ buôn bán, danh từ tài chính cậu hoàn toàn hiểu. Cậu để ý đáp lại, cuộc đối thoại đơn phương này cuối cùng cũng chấm dứt khi mẹ cậu tha thiết dặn dò cậu nhất định phải hiểu được làm thế nào để lấy lòng Tương Trữ Chiêu.

   Cậu lên lầu hai, khi ngang qua thư phòng của cha, cửa đóng kín, cậu có thể nghe thấy bên trong tiếng của cha và trai đàm luận dự án quan trọng trong công ty; bọn họ tranh luận, cãi nhau, chậm rãi về quan điểm của nhau, cuối cùng đưa ra kết luận mà hai bên đều có thể chấp nhận, rồi mới nhìn nhau cười, giống như vừa rồi là vở kịch về phụ tử tình thâm.

   Tuyên Hòa dừng lại lâu, trở lại phòng của mình, đóng cửa lại. Trong phòng cậu tràn đầy mô hình ACG, áp phích anime, các loại trò chơi nhuyễn thể và máy tính, giá sách dựa vào tường chứa vô số manhua, tiểu thuyết, truyện tranh và đồng nghiệp văn, còn có ít thương phẩm rải rác xung quanh.

   Cậu mở máy tính, nửa buổi tối kế tiếp đều trôi qua ở trong tổ đội luyện cấp bậc, đợi đến khi luyện đến cấp bậc dự định là ba giờ đêm, Tuyên Hòa đóng máy, cũng tắm rửa, ngã người xuống giường ngủ ngay.

   Sau đó bọn họ lại gặp nhau đôi lần, từ chơi golf đến ngồi du thuyền rời bến câu cá, Tương Trữ Chiêu biểu thông tuệ tương xứng với thân phận của mình, nhưng đây đều là những hoạt động mà Tuyên Hòa quá ham thích.

   Lần gặp gần đây nhất, đến câu lạc bộ cưỡi ngựa, Tương Trữ Chiêu chỉ vào con ngựa màu trắng vóc dáng khỏe khoắn với Tuyên Hòa: “Đây là con ngựa tôi gửi nuôi ở trong này, tên là Alice.”

   … A, là con ngựa cái. Tuyên Hòa thầm nghĩ, bỗng nhiên ý thức được cái gì, vội vàng : “Rất đẹp, nhất là màu lông, nhìn giống như con thỏ.” xong chính cậu cúi đầu trước, cảm thấy mình lời vô nghĩa.

   Tương Trữ Chiêu quả nhiên nhíu mày, : “Cậu thích cưỡi ngựa?”

   “Cũng phải…”

   Tương Trữ Chiêu hừ tiếng, lạnh lùng thốt: “ thích sao cậu thẳng ra? Tôi đâu có ép cậu đến đây.”

   Tuyên Hòa xấu hổ, vuốt vuốt tóc: “Cái đó, Tương tiên sinh… Tôi có vài điều muốn với .”

   “Cậu thẳng .” Tương Trữ Chiêu nhìn từ cao xuống .

   Tuyên Hòa đứng thẳng lưng, giọng : “… Kỳ tôi đối với những… những hoạt động này, cũng hứng thú, tin rằng cũng nhìn ra được. Tôi bình thường hay ra ngoài, cũng rất ít giao tiếp với người khác; thực ra, hứng thú của tôi là ACG, tôi là … Otaku hơn kém.”

   Cậu xong dám nhìn thẳng vào , đầu cúi thấp đến độ chỉ thấy ngực đối phương. lâu sau, Tương Trữ Chiêu mới hỏi lại câu: “Otaku?”

   Tuyên Hòa cứ tưởng Tương Trữ Chiêu biết otaku là sinh vật gì, ban đầu cũng định giải thích, nhưng khi cậu cố lấy dũng khí ngẩng đầu, từ khuôn mặt biến đổi của đối phương nhìn thấy tia mờ mịt, mới giật mình phát giác có lẽ do chênh lệch tuổi quá lớn nên có khác biệt về nhận thức, chắc Tương Trữ Chiêu cũng từng nghe qua danh từ này nhưng lại mấy hiểu về nó.

   Hai người rời khỏi câu lạc bộ, Tuyên Hòa hỏi: “Tôi mang cửa hàng tôi thường đến?”

   Tương Trữ Chiêu tình khó dò nhìn cậu, nhưng cuối cùng vẫn gật đầu.

   Thế là Tuyên Hòa mang Tương Trữ Chiêu vào tiệm cà phê mình thường xuyên đến, vừa vào cửa nữ người hầu buộc tóc đuôi ngựa đáng chào đón, khuôn mặt tươi cười dịu dàng : “Hoan nghênh về nhà, hai vị chủ nhân.” xong cúi người theo lễ, đưa hai người bọn họ vào trong, mang thực đơn đến, thần thái khờ dại hỏi: “Hai vị chủ nhân hôm nay muốn ăn cái gì? Phòng bếp có món thịt gà tồi, rất đáng xem xét; còn có món điểm tâm ngọt, món điểm tâm ngọt hôm nay là kem bọc đường đặc chế của đầu bếp…”

   Bình thường vào giờ phút này Tuyên Hòa hẳn là gào thét ở trong lòng “Quá tuyệt”, nhưng lúc này cậu lòng dạ nào nghe giới thiệu êm ái của nữ phó, cậu nhìn Tương Trữ Chiêu, Tương Trữ Chiêu nhìn thực đơn. Từ lúc vào tiệm đến giờ, đôi mày rậm cân xứng kia của nhíu lại, hơn nữa có xu thế càng nhăn càng chặt.

   Đợi cho hai người đều gọi xong, nữ người hầu cười khanh khách xoay cái váy thêu ren rời .

   “… Cái cậu gọi là hứng thú, chính là đến loại tiệm này?” Thần sắc nam nhân rất lạnh.

   “Phải.” Tuyên Hòa gật đầu, mỉm cười: “Nhìn nữ người hầu kia, rất ngây thơ… rất đáng .”

   phải trong nhà cậu có nữ giúp việc sao?” Vẻ mặt Tương Trữ Chiêu chứa thần sắc thể lý giải.

   “Nhưng nữ giúp việc trong nhà gọi tôi là chủ nhân, cũng cùng tôi chụp ảnh chơi game.” Quan trọng nhất là, bộ dáng nữ giúp việc trong nhà tuy rằng đẹp, nhưng chút cũng ngây thơ.

   Dường như quen nhìn vẻ mặt thản nhiên của Tuyên Hòa, hơn nữa hoàn toàn thể lý giải chỗ lạc thú, sắc mặt Tương Trữ Chiêu vẫn được tốt, cho đến khi nữ người hầu bưng cơm lên, sau khi nhìn đến viên cơm tròn tròn dùng tương vẽ chữ “LOVE” to còn có trái tim rất khoa trương, sắc mặt đen lại hơn đáy nồi.

   “… Khó ăn.” Tương Trữ Chiêu ăn miếng liền nhổ ra , sau đó đụng vào món cơm nắm ấy nữa.

   Chờ khi hai người kết thúc bữa cơm rồi lên xe, vẫn đưa Tuyên Hòa về nhà như mọi lần, duy chỉ có điều thay đổi là hôm nay Tương Trữ Chiêu tự mình lái xe. Về đến nhà Tuyên Hòa, Tương Trữ Chiêu dừng xe tắt máy, cởi dây an toàn, dường như có gì muốn . Tuyên Hòa sớm đoán được, cũng cảm thấy bất ngờ, bình tĩnh ngồi tại chỗ.

   lâu sau, Tương Trữ Chiêu : “Cậu muốn từ chối hôn này cứ thẳng, cần đưa tôi đến loại tiệm như vậy. Cho dù cậu thích phụ nữ, cậu là dị tính luyến, đó cũng phải chuyện của tôi.” lạnh lùng , môi tràn ra nụ cười chế giễu.

   Tuyên Hòa ngẩn ra, hiểu ra sao : “ cái gì….”

   “Đưa tôi đến loại tiệm đó, còn ở trước mặt tôi khen ngợi phụ nữ, chẳng lẽ phải tỏ thái độ đối với hôn này sao?” Tương Trữ Chiêu nặng nề : “ tại tôi còn là vị hôn phu của cậu, cậu chịu thẳng, loại tác pháp này chẳng lẽ phải sỉ nhục tôi sao? có cậu cũng chẳng sao, tôi cũng muốn có người bạn đời như vậy.”

   Tuyên Hòa cuối cùng cũng hiểu ra, vội : “Tôi có ý đó, tiệm nữ người hầu chỉ đơn giản là sở thích của tôi, tựa như mèo con chó con ấy, vì cảm thấy nó đáng nên mới muốn gần gũi, chứ phải muốn phát sinh quan hệ gì khác…”

   như thế, cậu thích đàn ông?”

   Tuyên Hòa á khẩu trả lời được.

   “… Xuống xe, hiểu đừng tìm tôi.” Nam nhân hờ hững .

   Tuyên Hòa ngơ ngác đứng dậy, nghe lời xuống xe, nhìn cảnh tượng chiếc xe lao , khỏi cúi thấp đầu xuống, thất bại thở dài.

   Cậu về đến nhà, hiếm khi muốn chơi game, tắm rửa qua loa, đổi áo ngủ, nằm ở giường mềm mại.

   Từ lúc bắt đầu hôn này, ai hỏi qua ý nguyện của cậu, đến ngay cả cha mẹ cũng vui vẻ khi chuyện này tác thành, dù sao cuộc hôn nhân này cũng mang tính lợi ích, huống hồ cậu lại là con thứ, có ra ngoài cũng sao. trai và em cậu cũng thân thiết, bởi vậy cũng có quá nhiều ý kiến với chuyện này,

   Tuyên Hòa những năm gần đây đều đắm chìm trong thế giới ảo, chỉ đàn ông, đến ngay cả phụ nữ cũng chưa từng thích qua. Hơn nữa vì biết hôn nhân của mình do cha mẹ sắp xếp, cho nên chưa bao giờ nghĩ tới vấn đề thuộc phương diện này. Nhưng nghiêm túc mà , cậu kỳ cũng chán ghét đồng tính luyến ái, cho dù ngẫu nhiên mua nhầm đồng nghiệp văn BL cũng cảm thấy ghê tởm, đọc xong cất vào giá sách.

   Nhưng đủ loại lời và việc làm của Tương Trữ Chiêu lại hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của cậu.

   Trong cái vòng luẩn quẩn này, vợ chồng bằng mặt bằng lòng nhiều đếm hết, bên ngoài dưỡng tình phụ, tình nhân, chỗ nào cũng có, dù sao khoa học kỹ thuật phát triển, lợi dụng sức người thụ tinh, đẻ thuê, cho dù vợ chồng chán ghét nhau đến thế nào vẫn có thể có con.

   Tương Trữ Chiêu ràng cũng là người lớn lên trong hoàn cảnh này, từng trải hơn rất nhiều so với cậu, người như vậy, lại để ý đến chuyện cậu thích đàn ông. Tuyên Hòa nghĩ, nếu phải đối phương ngây thơ như thế, là có tính khiết phích phương diện tình cảm.

   Cậu nhớ tới vẻ mặt lãnh đạm của Tương Trữ Chiêu, khỏi khẽ bật cười.

   Nếu hôn này thất bại, có hôn khác kéo tới; vô luận như thế nào, cậu cũng được quyền tự chủ chuyện hôn nhân, khi thế, nếu đối tượng là Tương Trữ Chiêu cũng có gì tốt, huống hồ nam nhân kiêu ngạo như vậy, sau khi tưởng cậu là dị tính chịu chấp nhận cậu, ra ngay từ đầu có ý định vun xới tình cảm.

   Tuy Tương Trữ Chiêu thẳng ra nhưng những lời mời cố định mỗi cuối tuần, những cuộc hẹn, những khoảng đoạn thời gian dành cho cậu đều biểu lộ thành ý và dụng tâm của đối phương; mà từ đầu tới cuối, Tuyên Hòa đều bị động đón nhận mà thôi.

   Vì vậy bây giờ cũng nên tỏ chút thành ý với ta, ít nhất để cho Tương Trữ Chiêu biết, cậu cũng ít nhiều có cảm giác với .

   Qua vài ngày, Tuyên Hòa gọi điện thoại, muốn Tương Trữ Chiêu đến nhà mình làm khách. Cậu cố ý chọn thời điểm có ai ở nhà, tránh bị quấy rầy. Tương Trữ Chiêu đúng hẹn đến, vẫn tiếp tục lạnh mặt.

   Tuyên Hòa đưa đối phương vào phòng mình, khi phát tầm mắt của Tương Trữ Chiêu dừng ở phần lớn mô hình ACG, hỏi: “ rất để ý tôi có loại sở thích này sao?”

   “… Ham mê của cậu, tôi có quyền can thiệp, cũng có hứng thú tìm hiểu.” Nam nhân thản nhiên .

   “Cho dù chúng ta kết hôn cũng như vậy?”

   Lần này đối phương trả lời, chỉ ném tới ánh mắt trào phúng.

   Hiển nhiên đáp án này là thừa nhận, Tuyên Hòa nhàng thở ra, để Tương Trữ Chiêu ngồi xuống, lúc này nữ giúp việc bưng cà phê lên, Tuyên Hòa dặn chuẩn bị cơm trưa xong, quay đầu lại thấy chăm chú nhìn mô hình xinh đẹp mặc kimono ngăn tủ.

   “Cậu có gì muốn cứ thẳng.” Tương Trữ Chiêu , vẻ mặt có chút kiên nhẫn, “Tối nay tôi có việc.”

   “Tôi… quả thích đàn ông.” Tuyên Hòa , “Cũng chưa từng thích phụ nữ, giống như thấy đấy, tôi chỉ thích tồn tại trong thế giới ảo này, tôi chưa từng thương ai.”

   Tương Trữ Chiêu lời nào.

   “Những lời lúc trước, tôi có thể xem như… muốn cùng tôi bồi đắp tình cảm chứ? Hoặc là, có để tâm đến tôi chút?”

   “Tôi nghĩ cậu lại tự đại như thế.” Tương Trữ Chiêu lạnh lùng cười, “Nếu muốn kết hôn, ít nhất cũng nên chán ghét nhau, tôi cũng muốn kết hôn với người ghét mình.”

   Tuyên Hòa tức giận, cậu hơi hiểu ra tính cách đối phương vốn như vậy, chỉ : “Tôi chán ghét , cũng chán ghét việc bồi đắp tình cảm với .”

   “Nhưng cậu thể chấp nhận đàn ông.” Tương Trữ Chiêu hừ tiếng, “Dù tôi kết hôn với đàn ông nhưng cũng thể đặt vợ mình ở trong nhà làm vật trang trí. Cậu nghĩ sao?”

   Tuyên Hòa gì, có lẽ là biết nên sao, lúc sau, cậu mới đứng dậy, đến trước mặt Tương Trữ Chiêu. Cậu cúi thấp đầu, lần đầu tiên từ cao nhìn xuống Tương Trữ Chiêu, thần sắc nam nhân bình tĩnh, lại có chút cảm xúc biến hóa rất cậu hiểu được; Tuyên Hòa cuối cùng hạ quyết định, khom người xuống, rất nhanh hôn lên môi Tương Trữ Chiêu.

   Bởi vì mới lần đầu, lực đạo và góc độ đều thể kiểm soát chính xác được, cho nên thực tế cậu chỉ dùng môi của mình đụng vào môi đối phương.

   Sau lúc lâu, mới nghe thấy tiếng lãnh khốc có chút khàn khàn của Tương Trữ Chiêu vang lên: “ kỹ thuật, thiếu thành ý.”

   “… Đây là nụ hôn đầu tiên của tôi.” Tuyên Hòa giọng : “Thành ý như vậy, đủ sao?”

   Tương Trữ Chiêu trả lời.

   “Nếu đủ, có thể làm chút việc khác cũng được.” Tuyên Hòa do dự , “Tôi quả thích đàn ông, nhưng có thể thử xem.”

   Tương Trữ Chiêu đứng dậy, về phía cửa phòng, hiển nhiên là muốn bỏ . Tuyên Hòa có chút uể oải, lại biết mình nên làm thế nào; đúng lúc cậu cảm thấy vô phương xoay chuyển trời đất, cách đó xa truyền đến thanh đạm nhạt của : “… Cuối tuần sau sắp xếp thời gian rảnh, tôi tới đón cậu.”

  3. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151
   Chương 2.

   lâu sau đó, cha mẹ hai bên hẹn gặp rồi nhanh chóng quyết định ngày kết hôn, ước chừng là ba tháng sau. Ban đầu Tuyên Hòa cảm thấy có chút quá vội vàng, sau cậu mới nhớ ra Tương Trữ Chiêu ba mươi bảy tuổi nên cũng cảm thấy dễ chịu hơn chút.

   Mẹ của Tuyên Hòa rất vui vẻ chuẩn bị hôn lễ, từ danh sách khách mời đến loại rượu bà đều muốn tự chọn, nhưng dù sao Tuyên Hòa xem như được gả đến Tương gia, bởi vậy vợ chồng Tương gia đối với việc này cũng vô cùng để ý; từ đầu tới cuối, Tuyên Hòa và Tương Trữ Chiêu dường như đếm xỉa đến hôn lễ, căn bản cậu vốn có hứng thú với việc này, còn Tương Trữ Chiêu là do công việc quá bận rộn dứt ra được.

   Tương Trữ Chiêu bắt đầu thay đổi, dẫn cậu cưỡi ngựa hay nghe hòa nhạc nữa làm Tuyên Hòa cũng cảm thấy thoải mái hơn, lúc hẹn hò với Tương Trữ Chiêu hai người thường ăn cơm cùng nhau; sau đó có lần, Tương Trữ Chiêu dùng khẩu khí hung ác hỏi cậu muốn đâu, Tuyên Hòa mới bừng tỉnh đại ngộ, ra đối phương vẫn mực muốn cậu chủ động.

   Khổ nỗi cậu là otaku mấy hứng thú với thế giới bên ngoài, nghĩ đến việc mình sắp được gả cho đối phương, bèn thử hỏi ta: “… Có thể tới nhà được ?”

   Lúc ấy Tương Trữ Chiêu ngồi đối diện Tuyên Hòa, từ chối cho ý kiến, thần sắc cũng tốt lắm, nhưng sau khi dùng cơm xong, đưa cậu về nhà như lệ thường mà lái xe rẽ theo hướng khác.

   Tuyên Hòa chỉ đến thăm qua nhà riêng của cha mẹ Tương Trữ Chiêu chứ chưa từng tới nơi Tương Trữ Chiêu ở, bởi vậy ít nhiều có chút chờ mong. Cậu là otaku thích bước chân ra khỏi cửa, đối với cậu, nhà cửa sang trọng bằng tốc độ trong game đua xe.

   Nơi Tương Trữ Chiêu ở gần vùng ngoại thành, diện tích rất rộng, hề hơn tòa nhà chính của Tương gia chút nào, bước vào cửa có thể thấy trần nhà cao, kết cấu rộng lớn, đẹp đến từng đường nét, rất giống ngôi nhà tinh xảo trong tạp chí, để lại cho người ta ấn tượng về nơi hề có người sống.

   biết là trong lúc vô tình cậu nhíu mày hay lộ ra vẻ mặt gì, Tương Trữ Chiêu lạnh mặt hỏi: “Cậu thích nơi này?”

   Tuyên Hòa vội vàng lắc đầu: “ phải… Chỉ là cảm thấy, có chút trống trải…”

   “Tôi hỏi cậu cái này.” mặt Tương Trữ Chiêu có thêm tầng giận tái .

   Tuyên Hòa đành phải lảng sang chuyện khác: “Phòng của ở đâu… Có thể xem ?”

   Tương Trữ Chiêu đưa cậu vào trong phòng, dặn dò người giúp việc chuẩn bị các thứ, sau đó còn : “Tôi đến thư phòng xử lý số công việc, cậu chờ ở chỗ này, được chạm vào đồ đạc khác.”

   Cậu gật đầu, sau đó tìm cái ghế ngồi xuống.

   Khi người hầu bưng trà lên, Tuyên Hòa nhìn thấy khung ảnh đặt bàn, bên trong là ảnh chụp của thiếu niên, hiển nhiên là Tương Trữ Chiêu khi còn trẻ, thoạt nhìn có nét ngây ngô được tự nhiên của thiếu niên, nhưng vẻ mặt mơ hồ chứa giận hờn lại giống tại như đúc.

   …… Có lẽ từ đối phương thiếu tự nhiên như thế.

   Tuyên Hòa bất tri bất giác cầm khung ảnh nhìn kỹ, quan sát bộ đồng phục người Tương Trữ Chiêu là đồng phục của trường trung học nổi tiếng, bối cảnh là ở yến hội tên, khi định nhìn xem còn có ảnh chụp khác , bên tai truyền đến tiếng có vẻ tức giận: “Cậu làm cái gì?”

   Tuyên Hòa buông khung ảnh, định giải thích, đối phương đoạt lại bức ảnh, thái độ của có vẻ khẩn trương thậm chí là thận trọng.

   Cậu sợ run chút, : “Xin lỗi, tôi nghĩ chỉ là ảnh chụp bình thường, biết lại là đồ vật quan trọng như thế…”

   Tương Trữ Chiêu lạnh lùng : “Ai bảo cậu đây là thứ quan trọng.” Tuy rằng miệng vậy, nhưng tay lại mở ngăn kéo đầu giường, nhàng đặt khung ảnh vào đó.

   Trải qua thời khắc xấu hổ ấy, Tuyên Hòa cứ tưởng rằng với bản tính Tương Trữ Chiêu, hai người họ tạm biệt trong khí gượng gạo, ngờ Tương Trữ Chiêu đả động gì đến chuyện bức ảnh, trái lại còn đưa Tuyên Hòa thăm những phòng khác; Tuyên Hòa hiểu lý do, chỉ cảm thấy rất kỳ lạ, nhưng cậu luôn lười nghĩ nhiều, cứ ngầm hiểu là Tương Trữ Chiêu sợ để cho người khác nhìn thấy ảnh chụp hồi còn trẻ, có khả năng là do thích khuôn mặt của mình lúc trước, vậy thôi.

   Dưới suy nghĩ lạc quan như vậy, đảo mắt tới ngày chụp ảnh cưới.

   Tương Trữ Chiêu và Tuyên Hòa đều có kinh nghiệm chụp ảnh cưới, chỉ có thể giao phó tất cả cho thợ ảnh chuyên nghiệp.

   Những năm gần đây hôn nhân đồng tính cũng hiếm thấy, bởi vậy bọn họ bị nhiều cặp mắt tò mò dò xét cho lắm; hai người dưới trợ giúp của nhân viên thiết kế thay veston, Tương Trữ Chiêu mặc bộ veston màu xám, phía trong mặc áo sơmi cùng gi lê màu xám tối còn Tuyên Hòa lại bị bắt thay bộ veston ba lớp màu trắng đặc biệt bó sát người.

   Cảnh chụp chia ra ở trong phòng và ngoài trời. Khi chụp ảnh ở trong phòng, bọn họ dựa theo hướng dẫn của người thợ ảnh, hai người ngồi ở chiếc ghế sô pha nhung phong cách sang trọng, cùng nhìn về phía hoặc đứng nhìn nhau từ xa, có khi lại đứng ở thang lầu, trước sau, ngoái đầu lại nhìn nhau.

   Tới giờ phút này việc quay chụp với Tuyên Hòa cũng coi như thuận lợi, nhưng đến khi ra ngoài trời, cậu bắt đầu cảm thấy hối hận về chuyện chụp ảnh cưới.

   Địa điểm thợ ảnh chọn là khu vực nào đó bên hồ nước ở vùng ngoại ô, vừa có núi cao hùng vĩ, vừa có rừng cây ngắt xanh, còn cả hồ nước biếc thẳm, quả địa điểm chụp ảnh hiếm có; nhưng đến lúc hai người chuẩn bị xong, thợ ảnh bắt đầu thúc giục bọn họ dựa vào ngày càng gần, tạo dáng thân mật chút.

   Lời cầu này cũng chỉ theo lẽ thường tình mà thôi, nhưng Tuyên Hòa vừa quay đầu lại nhìn thấy thần sắc Tương Trữ Chiêu trầm xuống, môi cũng chậm chậm nhếch lên.

   Cậu vội vàng hòa giải: “ cần đâu, ảnh cưới còn có người khác xem nữa mà, bình thường chút là được rồi.”

   Thợ ảnh có vẻ bất mãn: “ được, thoạt nhìn các thế này ai bảo là chụp ảnh cưới, đâu có giống như chụp ảnh chơi chỉ cần đứng cạnh nhau là được, đây là chụp ảnh cưới, thân mật chút là đương nhiên, dù sao cả đời chỉ có lần…”

   Tuyên Hòa để ý lời người thợ chụp ảnh, quay lại nghía Tương Trữ Chiêu, chỉ nhìn thấy nét mặt nam nhân căng cứng, thầm hô ổn, định gì đó xoa dịu , bị bàn tay lôi nghiêng người về phía trước, ngã thẳng vào lồng ngực cứng rắn của nam nhân.

   “… Như vậy được rồi chứ.” Thanh Tương Trữ Chiêu lạnh xuống, nhưng động tác thỏa hiệp ràng tỏ vẻ nén giận.

   Thợ ảnh gật gật đầu, vừa nhìn ống kính vừa hướng dẫn: “Tuyên tiên sinh nâng mặt lên, đứng thẳng người… Đúng, chính là như vậy.”

   Tuyên Hòa im lặng làm theo, chỉ cảm thấy chỗ ngực bụng mình cùng nam nhân tiếp xúc thân mật truyền đến luồng ấm áp, cảm nhận đây là nhiệt độ cơ thể của đối phương, đáy lòng khỏi bối rối. Sau khi thay đổi lại mấy địa điểm, theo chỉ dẫn của thợ ảnh, thừa dịp trước lúc nắng tàn khi mặt trời chiều ngả bóng về tây, họ chụp xong ảnh cưới.

   Tương Trữ Chiêu vẫn đưa cậu về nhà như trước, tất nhiên nét mặt khó gần hề thay đổi.

   Tuyên Hòa đứng ở thềm nhà, định tạm biệt đối phương đột nhiên Tương Trữ Chiêu bước tới gần, thô lỗ hôn lên trán cậu cái, dường như cảm thấy phiền chán : “Ngủ ngon.”

   “… Ngủ ngon.” Tuyên Hòa ngẩn ngơ cất tiếng trả lời, nhìn bóng dáng nam nhân rời , trong lúc nhất thời còn chưa kịp hiểu xem chuyện gì vừa xảy ra.

   …….. Cậu bị hôn.

   Kỳ cũng có gì ghê gớm, chỉ là người hôn cậu là vị hôn phu của cậu, cái người vừa xấu tính vừa thiếu tự nhiên – Tương Trữ Chiêu; hơn nữa hôn hôn nhưng mặt vẫn giữ vẻ mất kiên nhẫn, rốt cuộc là vì sao? Nếu muốn hôn cậu, vì sao lại vẫn hôn? Tuyên Hòa cũng đâu bắt ép đối phương làm thế.

   Cậu càng nghĩ càng hoang mang, tuy rằng hành vi của Tương Trữ Chiêu vừa thiếu tự nhiên lại rất khó hiểu, nhưng hành động lần này làm cậu thể hiểu nổi… Dù cậu có tìm đủ mọi lý do biện minh cho hành động của Tương Trữ Chiêu, nhưng cậu biết mình cũng chẳng thể tự thuyết phục được bản thân tin tưởng nữa là … Chắc có khả năng Tương Trữ Chiêu bị khung cảnh đêm tối lãng mạn tác động, nhất thời trong lòng nổi lên tình triều cuộn sóng mới có hành động thân mật với cậu đấy chứ?

   Tuyên Hòa nghĩ nghĩ lại, bắt đầu cảm thấy hơi phiền phức, dứt khoát mở máy chơi game, lại đêm thức trắng.

   Hai tuần sau, ảnh cưới làm xong được đưa đến nhà.

   Tuyên Hòa vốn cảm thấy hết sức hứng thú với ảnh cưới này, lúc trước chụp ảnh xong nhẽ ra do dâu chú rể đến chọn ảnh, rồi chỉnh sửa lại bằng phần mềm máy tính, nhưng bởi vì Tương Trữ Chiêu có thời gian rảnh, Tuyên Hòa quyết định đem chuyện này ném cho mẹ và em lo, dù sao phụ nữ đối với loại chuyện này cũng rất ham thích.

   Cậu mở album, tấm thứ nhất chụp hai người ở trong phòng, nền phòng được bài trí rất sang trọng; Tuyên Hòa nhìn ảnh của mình cũng chẳng có cảm tưởng gì, mặc veston mà vẫn chẳng khác lúc thường là mấy, nhưng Tương Trữ Chiêu như vậy; nhìn thẳng ống kính, tầm mắt thu lại vẻ sắc bén thường ngày, khóe môi cũng trầm lại , ràng chẳng cố ý tạo dáng gì, ấy thế mà nét mặt lại nhu hòa đến lạ kỳ.

   Nếu bình thường Tương Trữ Chiêu cũng như vậy, có lẽ chẳng độc thân lâu đến thế. Cậu cười trộm, lần lượt lật tiếp những trang sau.

   Cảnh tượng đổi thành ngoài trời, cảnh sắc vẫn là nước non tươi đẹp từng thấy chiều đó, nhưng lại làm Tuyên Hòa ngây ngẩn cả người. Trong bức hình, hai người đàn ông dựa sát vào nhau, đại khái bởi vì chênh lệch chiều cao nên khi cậu tựa vào Tương Trữ Chiêu cũng làm người ta thấy gượng gạo. ảnh cậu hơi hơi cụp mắt, còn Tương Trữ Chiêu lại cúi thấp đầu, chụp từ góc độ này, cảm giác như hôn lên tóc cậu.

   Tuyên Hòa biết là do ảnh hưởng thị giác sinh ra lỗi giác mà thôi, nhưng vẫn khống chế được đỏ mặt, lại nhớ tới nụ hôn buổi tối hôm trước của Tương Trữ Chiêu.

   ……Hơi khô… mềm mại…. nóng rực.

   Cậu suy nghĩ lung lắm, mới miễn cưỡng tìm ra từ ngữ có thể hình dung loại cảm giác này. Nếu bỏ qua vẻ mặt chán ghét và thái độ thiếu kiên nhẫn của Tương Trữ Chiêu, với đôi quen biết lâu kết hôn mà , loại tiến triển này quả là có thể hi vọng.

   Tuyên Hòa có chút thẹn thùng, bởi vì cậu chưa bao giờ trải qua những chuyện như vậy.

   Sau đó cậu lại cẩn thận suy ngẫm, cảm thấy Tương Trữ Chiêu có lẽ cũng chán ghét làm chuyện này với cậu. Tuy hiểu vì sao phải cố tỏ thái độ làm kẻ khác mất hứng, nhưng có điều cậu biết, Tương Trữ Chiêu chắc chắn phải kiểu người tự làm khổ mình. Sau khi tự hỏi xong, Tuyên Hòa mới cảm thấy thông tỏ.

   Nếu đối phương chán ghét, như vậy lần sau, để cậu thử chủ động cũng phải chuyện khó khăn gì.

   Tuyên Hòa cầm album ảnh cưới, thay quần áo rồi ra ngoài. Hai tuần nay công việc của Tương Trữ Chiêu có chút thuận lợi, có thời gian gặp cậu, Tuyên Hòa gọi điện thoại hỏi xong, bảo lái xe thẳng về hướng nhà riêng của Tương Trữ Chiêu.

   Tới nơi, Tuyên Hòa được nữ giúp việc mặc âu phục đen và tạp dề trắng mời vào phòng khách, Tương Trữ Chiêu xem báo chiều, nghe thấy tiếng cậu vào, ngẩng đầu : “Ăn tối ?”

   “Ăn.” Tuyên Hòa cười , “Tôi đem cái này sang cho .” Cậu lắc lắc cuốn album trong tay.

   Tương Trữ Chiêu im lặng cầm album, lật nhanh từng tấm, hà khắc bình luận: “Tạm được.”

   Tuyên Hòa uống ngụm trà, : “Dù sao đều là đàn ông, có biện pháp cưỡng cầu.” Cậu nghĩ những lời này có thể làm cho Tương Trữ Chiêu tức giận, vội vàng bổ sung: “Ý tôi là: Nếu là dâu, có thể đổi nhiều loại áo cưới hoặc lễ phục, ảnh chụp đẹp……”

   Lúc này Tương Trữ Chiêu tức giận, chỉ liếc Tuyên Hòa cái, : “Nếu cậu muốn vậy, tôi có thể miễn cưỡng thu xếp thời gian chụp lại, để cậu được mặc áo cưới.” xong còn lộ ra nụ cười nhạt mang theo chút ác ý.

   Cậu lắc đầu, cười gượng: “Chụp lần là đủ rồi.”

   Thời khắc này khí giữa hai người bình yên như thế, thậm chí Tuyên Hòa còn cứ ngỡ người trước mặt phải Tương Trữ Chiêu, mà là em sinh đôi của Tương Trữ Chiêu; nhưng cho đến khi Tương Trữ Chiêu bỗng nhiên lời đứng dậy rời , lâu sau gọi người giúp việc đến truyền lời, bảo lái xe đưa cậu về nhà, Tuyên Hòa mới phát có gì đó đúng.

   Cậu hỏi giúp việc, mới biết hai tuần trước sau khi chụp ảnh cưới Tương Trữ Chiêu bị bệnh, tuy rằng chỉ là phát sốt cảm mạo, nhưng mãi vẫn có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp.

   “… Sức đề kháng của Tương tiên sinh hơi thấp, bình thường sao, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột, hoặc ở ngoài trời quá lâu hầu như đều sinh bệnh ………”

   Ngữ khí “ quen rồi” của người giúp việc vẫn văng vẳng bên tai, cậu chần chờ lúc lâu mới quyết định ở lại đợi muộn chút rồi về.

   lát sau, Tuyên Hòa đứng trước cửa phòng Tương Trữ Chiêu, nhàng gõ cửa, có tiếng trả lời. Cậu giành việc của người làm, bưng nước và thuốc đến, cũng thể cứ vậy mà bỏ , do dự chốc lát, bèn mở cửa, chiếc giường rộng lớn, bọc chăn bông cuốn thành đống, trong đó mơ hồ lộ ra mái tóc tán lọan sau gáy của người đàn ông.

   Tuyên Hòa đến bên giường nhìn Tương Trữ Chiêu. Tương Trữ Chiêu nhắm chặt mắt, biết là do cảm thấy nóng hay là phát sốt, mặt hơi ửng hồng, lông mày thẳng tắp nhíu chặt ở giữa ấn đường lưu lại vết hằn sâu. Tuyên Hòa ngồi xuống mép giường, sờ khuôn mặt hơi nóng của : “Tỉnh nào… Tới giờ uống thuốc rồi.”

   Tương Trữ Chiêu mờ mịt mở mắt, lại trừng mắt nhìn, thốt nhiên lạnh lùng bảo: “Sao cậu lại ở trong này!”

   “… Tôi ở lại chăm sóc cho .” Tuyên Hòa hòa nhã .

   ra ngoài.” Nam nhân xoay người, đưa lưng về phía cậu.

   Tuyên Hòa ngẩn ra, biết đối phương lại thể thái độ gì đây, cậu muốn gì đó, lại sợ làm đối phương tức giận làm bệnh nặng thêm, đành phải mềm giọng : “Tôi giúp mang thuốc đến, tới giờ uống thuốc rồi.”

   ra ngoài!” Nam nhân tăng lớn lượng, nhưng hiển nhiên có loại cảm giác khí lực đủ.

   Khóe miệng Tuyên Hòa khẽ kéo lên, trong lòng đột nhiên nảy sinh loại ý thức đối kháng kỳ lạ, chắc như đinh đóng cột: “Nếu chịu uống thuốc, tôi .”

   Hơi thở Tương Trữ Chiêu bị kiềm hãm, dường như ngờ Tuyên Hòa phản ứng như vậy, tức giận chậm rãi xoay mặt lại, đáy mắt ánh lên vẻ nguy hiểm.

   Tuyên Hòa vẫn ngồi im, chỉ nhìn đối phương, cười : “Sao vậy, ngay cả thuốc cũng dám uống?”

   Tương Trữ Chiêu xốc chăn bông lên để ngồi thẳng người, nghe vậy, lập tức lửa giận bốc cao, lạnh lùng : “Tôi biết ra cậu thích tự hành xác mình như thế, ngay cả công việc của người làm cũng muốn tranh.”

   “So với người đàn ông lớn tuổi còn dám uống thuốc tôi là gì đâu.” Tuyên Hòa mỉm cười.

   lúc hai người đối chọi gay gắt hết sức, ngoài cửa truyền đến thanh sợ hãi của nữ giúp việc: “… Tương tiên sinh, Tương lão phu nhân đến.”

   Năm phút sau, Tương Trữ Chiêu uống thuốc xong lại ngủ tiếp, để bà Tương và Tuyên Hòa ngồi trong phòng khách.

   Bà Tương vẫn hiền hậu như vậy, cười : “May mà có con ở đây, từ khiến người khác phải đau đầu, hay bị ốm nhưng lại chịu ra, luôn làm cho người ta lo lắng.”

   Tuyên Hòa vội khiêm tốn : “Người quá khách khí rồi, con chưa làm được gì cả.”

   “Nó ngoan ngoãn uống thuốc, như vậy là đủ rồi.” Bà Tương thở dài, “Nếu vướng bận gì con ở lại đây trông nó . Sáng sớm mai bác phải bay ra nước ngoài, có cách nào ở lại.”

   “… Dạ, sao đâu, con chăm sóc ấy tốt.” Tuyên Hòa bình tĩnh trả lời.

   Hai người hàn huyên hồi lâu, chuyện vài chuyện lặt vặt về hôn lễ. Sau khi tiễn bà Tương, Tuyên Hòa quay về phòng Tương Trữ Chiêu, đắp lại chăn cho cái người mơ mơ ngủ kia, rồi kéo chiếc ghế ngồi xuống, lấy PSP ra chơi tiếp.

   Tương Trữ Chiêu ngủ rất im lặng, cũng xoay người; ngoài việc cứ đúng giờ đổi túi chườm nước đá khác, kỳ Tuyên Hòa cũng có việc gì để làm. Đêm càng khuya, lại càng buồn ngủ, cậu mơ mơ màng màng liền ngủ mất.

   Buổi sáng hôm sau tỉnh lại, khi Tuyên Hòa phát mình nằm ở giường, suýt nữa sợ tới mức kêu thét lên ––– có lẽ do cảm thấy quá lạnh, cho nên đến nửa đêm cậu mới theo bản năng trèo lên chiếc giường ấm áp, Tuyên Hòa đối với bản thân vẫn có chút tự giác.

   Phiền não nhìn khuôn ngực của nam nhân trước mắt, cậu vừa nghĩ nên làm thế nào để đánh thức đối phương mà vẫn có thể xuống giường, vừa di chuyển thân thể ra phía sau, để cho bản thân thoát khỏi ôm ấp của đối phương, nhưng mà động tác mới tiến hành nửa, bên tai liền truyền đến thanh cáu kỉnh của nam nhân: “Cách xa tôi ra chút.”

   kịp kinh hoảng, Tuyên Hòa bị Tương Trữ Chiêu đẩy ra, suýt nữa té xuống đất, nhưng lúc này Tương Trữ Chiêu kịp đứng dậy xuống giường, thẳng vào phòng tắm, bao lâu trong phòng tắm vang lên tiếng nước ào ào.

   ………Vẫn còn sốt sao? Tuyên Hòa buồn bực nghĩ. Mới vừa rồi thoáng nhìn, cũng thấy lắm, nhưng dường như sườn mặt tái nhợt của Tương Trữ Chiêu có chút đỏ đậm… Nhưng mà nhịp chân vào phòng tắm lại vô cùng mạnh mẽ tràn đầy tinh lực.… Có lẽ, chỉ là ảo giác thôi. Cậu lạc quan nghĩ.

   Khi hai người rửa mặt chải đầu xong, bữa sáng cũng chuẩn bị xong. Tối hôm qua Tuyên Hòa ở lại trông nom Tương Trữ Chiêu, vô tình làm quen được mấy người giúp việc của nhà Tương Trữ Chiêu, thế là cậu rất tự nhiên với trong số đó: “Tiểu An, tôi muốn ăn trứng chiên.”

   giúp việc cười đồng ý, xoay người vào bếp.

   Tương Trữ Chiêu lạnh mắt nhìn, nhấp ngụm cà phê nóng, bỗng nhiên mở miệng hỏi: “Cậu quen thân với ta sao?”

   Tuyên Hòa cười : “ có, tối hôm qua mới biết; nếu ở lại chăm sóc , tôi sao có thể quen các ấy.”

   Tương Trữ Chiêu hừ tiếng, .

   Tuyên Hòa vì ý tứ đối phương nên đành ỉm ngồi ăn sandwich, đồng thời hỏi: “Hôm nay có thấy khỏe hơn ? Nhiệt độ giảm, hẳn là có gì đáng ngại.” Thấy đối phương định đáp lại, Tuyên Hòa đành phải tiếp tục tiếp: “Tôi về nhà rồi, nhớ phải uống thuốc đúng giờ đấy ……”

   Tương Trữ Chiêu mở miệng, hình như muốn gì đó, nhưng đúng lúc này Tiểu An bưng món trứng chiên nóng hôi hổi mới ra lò đặt trước mặt Tuyên Hòa; Tuyên Hòa cầm dĩa ăn, cắt miếng trứng chiên thơm ngon mềm mại bỏ vào trong miệng, chú ý tới tầm mắt của Tương Trữ Chiêu, vội vàng : “Tương tiên sinh, cũng muốn ăn trứng chiên sao?”

   Phản ứng của đối phương là bỏ bữa sáng mới ăn được nửa, mệt mỏi : “ ăn.”

   Tuyên Hòa hiểu ra sao, biết mình lại làm gì đắc tội rồi, thân thiết : “ cảm thấy khó chịu sao? Hay là ngon miệng..… Nếu muốn ăn gì, chỉ cần dặn tiếng là được mà.” Cậu xong, Tương Trữ Chiêu vẫn giữ vẻ từ chối cho ý kiến, Tuyên Hòa bỗng nhiên hiểu ra, : “… Tôi đút được ?”

   Ý nghĩ của cậu kỳ rất đơn giản, chỉ là cảm thấy bản thân mình hạ mình hầu hạ, đối phương lẽ nào lại cho cậu mặt mũi. Quả nhiên thần sắc Tương Trữ Chiêu khẽ động, chưa được cũng chưa được, chỉ chăm chăm nhìn cậu.

   Tuyên Hòa đứng dậy, ngồi xuống bên cạnh Tương Trữ Chiêu, lấy dao nĩa xắt lạp xưởng thành từng miếng, xiên miếng đưa đến bên môi ; Tương Trữ Chiêu sau phút chần chờ mới há miệng ăn. Tuyên Hòa thở ra trong lòng, lại múc muỗng khoai miếng, cũng ăn hết.

   Ăn xong bữa sáng cũng mất ít thời gian, Tuyên Hòa cười đứng dậy : “Tôi đây, nhớ nghỉ ngơi tốt nhé!”

   “… Tôi tiễn cậu.” Tương Trữ Chiêu cũng đứng dậy theo.

   Cậu dám từ chối, đành phải theo qua hành lang ra cửa, lái xe đánh xe chờ sẵn ở ngoài. Tuyên Hòa dừng lại ở trước cửa: “ còn bệnh, đưa đến đây là được rồi.”

   Vẻ mặt Tương Trữ Chiêu bắt đầu cứng lại, “Chỉ là bệnh thôi.” lạnh lùng .

   Tuyên Hòa thở dài trong lòng, bỗng nhiên nhớ tới chuyện, bước vài bước về phía Tương Trữ Chiêu, thừa dịp đối phương bất ngờ kịp phòng bị, đột nhiên khẽ hôn lên gương mặt nam nhân, : “Mau trở về phòng , tôi về đây.”

   Đối phương lộ ra vẻ mặt sửng sốt, cảm giác như có vài phần thể tin. Tuyên Hòa cười trộm ở trong lòng, hưng phấn vì mình cuối cùng cũng dọa đối phương thành công.

   Ngay lúc cậu muốn xoay người rời , bỗng nhiên bờ vai đau đớn, còn kịp ý thức chuyện gì xảy ra, môi bị cái gì đó nóng ấm chặn lại, ngừng chà xát, Tuyên Hòa ngơ ngác mặc cho đối phương hành động, đợi đến lúc phục hồi tinh thần, nghĩ vậy là hôn môi, mặc dù có chút đường đột, nhưng vào thời điểm này cậu hẳn là nên phối hợp với Tương Trữ Chiêu.

   Do dự sau lúc lâu, cuối cùng Tuyên Hòa mới cẩn thận vươn đầu lưỡi, liếm đôi môi từ đầu đến cuối vẫn mím chặt của nam nhân, nhưng khi cậu liếm lần hai, lần ba, đối phương lại vẫn đáp lại. Cậu bắt đầu có chút uể oải, biết mình làm sai chỗ nào, muốn đặt câu hỏi, Tương Trữ Chiêu rời môi , lại hôn mạnh lên trán cậu vài cái, vẫn là cảm giác khô khô mà ấm áp như cũ.

   “… Tôi còn cảm mạo.” lâu sau, tựa hồ mất kiên nhẫn .

   Tuyên Hòa ngây ngẩn, nghĩ đối phương vì sao tự nhiên nhắc tới chuyện này, sau đó mới ý thức được Tương Trữ Chiêu giải thích nguyên nhân đáp lại, mặt lập tức nóng lên, mặc Tương Trữ Chiêu còn chờ cậu hoàn hồn, chỉ để lại câu “Tôi đây” liền xoay người đẩy cửa rời .

   Cậu cúi đầu vội vã , cũng dám quay đầu lại, chỉ sợ Tương Trữ Chiêu vẫn nhìn bóng dáng của cậu, nhất thời trong lòng có chút xấu hổ có chút lúng túng, trái tim cũng đập kịch liệt. Cậu ảo não thở dài, hồi tưởng chuyện mình mới làm vừa rồi, nhất thời cảm giác ngay cả lỗ tai của mình cũng nóng lên.

  4. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151
   Chương 3.

   Cách hôn lễ còn nửa tháng, hầu hết thiếp cưới được phát xong, Tuyên Hòa do dự hồi lâu, cuối cũng vẫn quyết định phát thiếp mời tới bạn bè ở viện nghiên cứu. ra phải cậu sợ bị người ta biết chuyện mình kết hôn với người đồng tính, chẳng qua nếu người khác biết được việc này chỉ gây nên những phiền toái đáng có, dù sao người kỳ thị đồng tính luyến ái cũng nhiều lắm, nhưng cũng phải có.

   Hôm nay sau khi tan học, Tuyên Hòa ở trong vườn trường định về nhà di động lại vang lên.

   Đầu kia điện thoại là Tương Trữ Chiêu, giọng điệu kiên nhẫn mang theo chút kẻ cả, dặn cậu đứng đợi ở cổng, có người đến đón, chiều nay hai người phải cùng thử lễ phục.

   Tuyên Hòa bình tĩnh đối đáp lại, cuối cùng cậu hỏi: “ làm gì?”

   “Làm việc, lát nữa còn có cuộc họp.” Ở đầu dây bên kia Tương Trữ Chiêu thoáng nhăn mày, điệu nâng cao: “Cậu kiểm tra tôi sao?” cười nhạt tiếng, như kiểu chỉ trích, nghi ngờ cậu.

   Ấy thế mà Tuyên Hòa lại nở nụ cười, “ thể sao?”

   Cậu vừa hỏi như thế, bên kia lại yên lặng, nửa ngày cũng thấy trả lời. Nếu phải biết Tương Trữ Chiêu vốn lạnh lùng, có lẽ Tuyên Hòa nghĩ rằng đối phương tức giận muốn , nhưng thái độ này của Tương Trữ Chiêu mới đúng là bình thường, Tuyên Hòa bây giờ tập mãi thành thói quen, cũng vì vậy mà lo lắng, dù sao Tương Trữ Chiêu thích tức giận, nhưng để bụng.

   Qua lúc lâu sau, Tuyên Hòa : “ nhớ ăn cơm trưa, đừng uống nhiều cà phê!”

   biết.” Đối phương mất kiên nhẫn lên tiếng trả lời, nhưng vẫn “tạm biệt” rồi mới tắt điện thoại.

   Tuyên Hòa cất di động, theo lời dặn đứng ở cửa chờ đợi, lâu sau, người đàn ông gần ba mươi tuổi bước tới hỏi: “Xin hỏi ngài là Tuyên Hòa tiên sinh?”

   Cậu gật đầu, ngầm đánh giá người đàn ông trước mặt, veston thẳng thớm, đeo cặp kính dài , gương mặt coi như sáng sủa, ánh mắt hẹp dài hơi mị, lóe lên tia tinh quang.

   “…Tôi là thư kí của Tương tiên sinh, tôi họ Tiền, ngài có thể gọi tôi là thư kí Tiền.” Đối phương tiếp tục , “Tương tiên sinh dặn tôi đưa ngài dùng bữa ở nhà hàng Trung Quốc, sau đó đưa ngài đến công ty gặp Tương tiên sinh, lộ trình buổi chiều là chọn lễ phục.”

   Tuyên Hòa ngẩn ra, : “ đừng dùng kính ngữ, cứ gọi thẳng tên tôi cũng được mà.”

   Tiền thư kí cũng thuận theo mà gọi cậu là Tuyên Hòa, hai người lên xe, lái xe theo chỉ dẫn của Tiền thư kí mà . Hai người thấy sắp tới chỗ Tương Trữ Chiêu, thoáng hàn huyên hồi rồi chẳng biết nên gì nữa.

   Tuyên Hòa trước kia chưa từng trải qua chuyện như thế này, biết nên đối đãi ra sao với cấp dưới của vị hôn phu, đáy lòng ít nhiều có chút khẩn trương. ngờ đối phương cũng nhận ra cậu khó xử, nhất thời cười : “ cần khẩn trương như thế, đúng lý mà tôi trở thành người nhà tương lai của cậu đấy.”

   Cậu nao nao.

   “Mẹ của tôi là chị họ của Tương tiên sinh, tính ra tôi là cháu ngoại trai của ấy, phải gọi ấy tiếng cậu họ.” Thư kí Tiền nở nụ cười, “ như vậy, tôi nên gọi cậu là mợ họ?”

   Tuyên Hòa khóe miệng vừa kéo, nhịn được : “ cần kêu như vậy, huống hồ tôi còn tuổi hơn .”

   Sau khi mối quan hệ cậu mới cảm thấy dễ thở hơn chút, bắt đầu cùng Tiền thư kí trò chuyện, ít chuyện về gia tộc, còn có số việc riêng của Tương Trữ Chiêu, đến khi xong bữa cơm, hai người rất thân thiết, tới công ty của Tương Trữ Chiêu, Tiền thư kí còn tự mình chuẩn bị hồng trà cho Tuyên Hòa, thừa dịp thời gian nghỉ trưa còn ở trong phòng chuyện phiếm.

   Bởi vậy khi Tương Trữ Chiêu đến bắt gặp cảnh tượng hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ.

   “…Tôi cứ nghĩ rằng cậu am hiểu xã giao.”

   Tiền thư kí rồi, Tương Trữ Chiêu ngồi xuống, trào phúng .

   Tuyên Hòa để ý đến lý do đối phương dùng loại khẩu khí này để chuyện, còn cười : “Chẳng phải ấy là người nhà của sao? ngờ có cháu ngoại trai lớn như vậy, lại còn là thư kí của , ấy có vẻ rất lịch hòa nhã.”

   “Cậu đừng hỏng tơ tưởng gì, cậu ta ghét cậu.” Tương Trữ Chiêu lựa lời, khẩu khí cũng càng lúc càng khó chịu.

   gì vậy?” Tuyên Hòa hiểu ra sao, lúc sau cậu mới ý thức được Tương Trữ Chiêu hiểu lầm cái gì, thoáng chốc nở nụ cười ra tiếng, : “ bậy gì vậy, tôi đối với ta có loại tình cảm ấy.”

   Tương Trữ Chiêu trầm mặc nhìn cậu.

   Tuyên Hòa bị nhìn như vậy, nhất thời cảm thấy mất tự nhiên, dời tầm mắt, chần chờ : “ tin tôi?”

   Cậu hỏi vài lần, Tương Trữ Chiêu vẫn mực đáp lại nửa lời, cứ dùng đôi mắt đen trầm nhìn cậu, sâu nhìn vào đáy mắt cậu, ánh mắt sắc bén kia lại mang tia tàn ác, đáy lòng Tuyên Hòa run lên, khỏi thở dài trong lòng.

   “Tương tiên sinh, tôi nghĩ ngài hiểu rất chứ.” Tuyên Hòa bất đắc dĩ , “Từ tướng mạo, bằng cấp, gia thế, từng trải, tôi đều kém ngài, hôn này là tôi trèo cao, là tôi xứng với ngài, cho nên mối nghi ngờ của ngài hoàn toàn cần có… huống hồ tôi với Tiền thư kí chuyện phiếm cũng đều về chuyện của chúng ta, ta đề nghị chúng ta có thể đến phía nam hưởng tuần trăng mật, đến bãi biển phơi nắng để giúp ngài khỏe mạnh.” Tuyên Hòa xong, liếc nhìn đối phương cái.

   Tương Trữ Chiêu lại trầm mặc.

   Tuyên Hòa tươi cười như mọi lần nữa: “ họp , tôi ở chỗ này chờ .”

   Khép lại khoảng cách giữa hai người, ngay từ đầu cậu biết, hôn này chỉ có cha mẹ kỳ vọng, là cậu trèo cao đối phương; nhưng biết làm sao đây, cậu vốn chỉ là con người bình thường, quen nếp nước chảy bèo trôi, cậu chưa bao giờ được người nhà cưng chiều, được coi trọng cũng được chờ mong, cuộc hôn nhân như vậy, đối với cậu mà cũng là tốt lắm rồi.

   Vì thế cậu đòi hỏi quá nhiều gì, cũng nghĩ mình có thể nắm giữ được tâm tư của Tương Trữ Chiêu, cậu chỉ hi vọng cuộc hôn nhân này có thể yên ổn mà duy trì.

   Tương Trữ Chiêu rời khỏi phòng nghỉ , Tuyên Hòa nghe thấy tiếng đóng cửa, vẻ mặt cũng thả lỏng chút, nhưng đến năm phút, cửa lại bị mở ra, người vào vẫn là Tương Trữ Chiêu.

   “… phải họp?”

   “Hội nghị kéo dài thời hạn.” Tương Trữ Chiêu lạnh mặt , “Chúng ta cần chuyện.”

   chuyện gì?” Tuyên Hòa trừng lớn mắt.

   “Cậu cậu xứng với tôi, những lời này là tự hạ thấp chính mình… cũng là hạ thấp tôi.” Tương Trữ Chiêu dường như cố kiềm nén tức giận .

   “Đây là .” Tuyên Hòa chậm rãi cúi đầu.

   Tương Trữ Chiêu bước nhanh tới, gần như thô bạo mà bắt lấy cổ tay cậu, bắt cậu đứng lên, khi cậu cảm thấy kinh ngạc mà nâng mặt lên, nam nhân hôn xuống, hung ác như mãnh thú đói khát, Tuyên Hòa bị hôn đến thở nổi, chỉ có thể phát ra tiếng rên rỉ rất , cảm thấy đầu lưỡi câu liêu kia cường ngạnh mút vào, trong lúc mê mang, từng đợt tê dại tựa như sóng biển thổi quét mà đến, khoái cảm dần dần chiếm ngự lý trí của cậu.

   Tuyên Hòa biết mình ôm lấy người đàn ông này lúc nào, chỉ biết trước mắt rơi vào cái ôm ấm áp, giờ phút này cậu khao khát, cậu vừa đón nhận nụ hôn vừa rúc vào lồng ngực , lâu lâu sau, mới nghe thấy được thanh quá cao hứng của đối phương.

   “Cậu phải nhớ kĩ, là tôi chọn cậu.” Giọng Tương Trữ Chiêu mang theo tia giận hờn che giấu: “ cậu xứng với tôi, là sỉ nhục mắt nhìn người của tôi, cậu có hiểu hay ?”

   “… Ưm.” Cậu cúi đầu lên tiếng, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, vẻ mặt cổ quái hỏi: “Vừa rồi… phải là … ghen đấy chứ?”

   Tương Trữ Chiêu trả lời, lại cúi đầu hôn cậu.

   Lần hôn này, dịu dàng hơn so với lúc trước, nhưng vẫn nóng bỏng tha thiết như thế; Tuyên Hòa bị ôm chặt, chỉ ngửi được hơi thở sạch người , chóp mũi cọ xát lẫn nhau, môi lưỡi nóng bỏng giao hòa, Tuyên Hòa than phát ra thanh tinh tế, trong đầu mảng trống rỗng.

   lâu sau, nụ hôn kết thúc rồi, Tuyên Hòa còn tựa vào ngực , bỗng nhiên cảm thấy thứ gì đó ở cưng cứng cọ cọ vào mình. Cậu đưa tay sờ sờ, ngẩng đầu hỏi: “ có phản ứng?”

   Tương Trữ Chiêu phản ứng thô bạo khác thường, vội đẩy cậu ra, quát lên: “Đừng chạm vào tôi!”

   Tuyên Hòa ngẩn ra, có chút chần chờ, “ như vậy… làm sao ra ngoài?”

   Tương Trữ Chiêu quay đầu lại, xoay người vào phòng tắm. Hai mươi phút sau, Tương Trữ Chiêu mới ra, mặc bộ quần áo lúc trước, thần sắc rất lạnh, gương mặt lại phiếm chút vạt hồng; thấy Tuyên Hòa nhìn mình, nhất thời giận tái mặt, cơ hồ thẹn quá hóa giận : “Nhìn cái gì?”

   Tuyên Hòa lắc đầu, cố nén cười.

   Tiếp xúc nhiều với Tương Trữ Chiêu, dần dà cậu cũng nắm bắt được tính tình đối phương, cũng hiểu ra những lời , những nụ hôn trước đây của tuy thiếu tự nhiên nhưng đều vì muốn an ủi cậu. Dù cách an ủi ấy khiến người ta khó hiểu, nhưng Tuyên Hòa hiểu, và cậu rung động vì nó.

   Chưa kể chuyện vừa rồi, ràng Tương Trữ Chiêu có thể nhờ cậu giúp đỡ hoặc muốn cậu dâng hiến, nhưng hề nhắc đến mà chọn cách tự giải quyết, hoàn toàn có ý miễn cưỡng cậu, có lẽ muốn để dành cho ngày cưới, các chuyện khác tạm thời tính đến, ít nhất Tuyên Hòa biết đối phương tôn trọng cậu.

   … Như vậy…. như vậy là đủ rồi. Cậu thầm nghĩ.

   Buổi chiều hôm đó, hai người thử lễ phục, nhưng từ đầu chí cuối, sắc mặt Tương Trữ Chiêu đều rất khó coi, Tuyên Hòa quan sát hồi lâu mới phát mỗi khi nhà thiết kế hoặc người trợ lý chạm vào cậu, hay lúc họ đến gần cậu để đo, ánh mắt Tương Trữ Chiêu càng tối lại.

   Nhờ thế mà cuối cùng Tuyên Hòa cũng biết Tương Trữ Chiêu ăn dấm chua. Điều kỳ lạ là cậu hề cảm thấy khó chịu vì điều đó mà còn hơi vui vui. Tương Trữ Chiêu ghen hẳn vì cậu, nhưng hiển nhiên có ý muốn chiếm giữ cậu, điều này chứng tỏ đối phương cũng coi trọng cậu lắm.

   Những ngày bình lặng của hai người cứ trôi như thế. Cuối cùng hôn lễ cũng gần kề. Tuyên Hòa đóng gói hành lý rồi gửi qua nhà Tương Trữ Chiêu. Do tập tục mà đến giờ cậu vẫn chưa chạm mặt .

   thực tế, đối với hôn lễ này cậu cũng chờ mong gì, ngày hôm đó theo dự định là buổi sáng cử hành hôn lễ ở gian nhà chính, giữa trưa tổ chức tiệc cưới kiểu Tây ở bên ngoài, thông thường ở nước ngoài tự mình quyết định kiểu làm tiệc, buổi tối hôn lễ kết thúc tại khách sạn sang trọng.

   Sau khi kết hôn, Tương Trữ Chiêu dành ra tháng để nghỉ ngơi, cũng đủ để bọn họ hưởng tuần trăng mật, thuận tiện làm số chuyện khác. Bà Tương rất mong mỏi được bế cháu, bởi vậy sau khi họ kết hôn, chuyện đầu tiên dự định làm là đăng ký kết hôn, chuyện thứ hai là tìm người thụ tinh nhân tạo.

   Tuyên Hòa biết mình có thể trở thành người cha tốt , nhưng cậu vẫn lạc quan đối diện; dù cậu biết nên làm thế nào cho phải, vẫn còn Tương Trữ Chiêu có thể xử trí chuyện này.

   Vấn đề lớn nhất bây giờ là chuyện kết phối đêm tân hôn.

   Tuyên Hòa chưa từng có kinh nghiệm, mới đây thôi cậu cũng chỉ cùng Tương Trữ Chiêu hôn nhau, nhưng mấy ngày sau, bọn họ phải nằm cùng giường, làm việc của vợ chồng, cá nước thân mật.

   Cậu do dự gì, lựa thời điểm nhàn rỗi lúc tối, lên mạng tìm ít “tư liệu” để quan sát, nhưng tình lại có chút ngoài ý muốn, cậu càng xem càng bình tĩnh, cuối cùng gần như thất vọng. Cách đàn ông làm tình với nhau thú vị như cậu vẫn tưởng, thậm chí cậu học hỏi được gì từ tư thế cơ thể đến cách rên rỉ phóng đãng.

   Cứ như thế, Tuyên Hòa kiên nhẫn xem hết cuộn phim này đến cuộn phim khác.

   Cậu muốn đến lúc đó cái gì mình cũng biết, lại càng muốn để mình Tương Trữ Chiêu chủ động từ đầu đến cuối. Như thế cũng có gì bất ổn, chỉ là cậu muốn làm gì đó để đáp lại đối phương. Lúc trước mỗi lần hôn nhau cậu đều thụ động đón nhận, bởi thế lần này đương nhiên cậu phải làm người tấn công rồi.

   Tuyên Hòa vốn định tiêu tốn thời gian vào việc này, ấy thế mà chớp mắt đến ngày cưới.

   Ban đầu cậu nghe có người bảo, đám cưới thường rơi vào tình trạng rối loạn nháo nhào, nhưng ra Tuyên Hòa lại chẳng cảm thấy gì cả. Phần lớn các việc vặt đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lo, cậu chỉ cần ở trong phòng nghỉ, chờ đợi nghi thức bắt đầu thôi.

   Buổi sáng ở giáo đường hôn lễ tiến hành rất thuận lợi, tạm nhắc việc ba cậu kéo cậu qua thảm hồng rồi giao cho Tương Trữ Chiêu, cảnh tượng như thế khiến người ta cảm thấy quẫn bách, trước chứng kiến của mục sư, hai người trao đổi lời thề và nhẫn cưới, cuối cùng Tương Trữ Chiêu cúi đầu ở bên khóe môi cậu khẽ hôn lên, hôn lễ coi như thành công.

   Giữa trưa, Tuyên Hòa và Tương Trữ Chiêu vội vàng dùng xong cơm trưa, sau đó dùng khoản tiền bao trọn toàn bộ hoa viên để cùng các tân khách hàn huyên chuyện với nhau, lúc uống xong mấy chén rượu, Tuyên Hòa chỉ cảm thấy nụ cười mặt đều cương cứng, nhìn lại, Tương Trữ Chiêu vẫn ứng phó mà mặt đổi sắc, giống như hoàn toàn biết mỏi mệt, cậu khỏi có chút bội phục đối phương.

   Trong tiệc cưới buổi tối hai người thay đổi bộ lễ phục, ngồi vào vị trí, sau đó lâu có người mời lên đọc diễn văn, Tương Trữ Chiêu bước lên bục, cũng nhiều, chỉ cảm ơn cha mẹ cùng người thân và bè bạn đến tham dự, hoàn toàn nhắc đến người bạn đời là cậu, nhưng Tuyên Hòa cũng quá để ý, lúc sau cậu lên sân khấu, cũng theo lệ mà vài lời cảm ơn, cuối cùng là chút lời với Tương Trữ Chiêu, đại ý là cảm tạ đối phương nguyện ý cùng mình vào phần mộ hôn nhân.

   Cho đến khi hết phiên, hai người bị Tiền thư kí kiêm người điều khiển chương trình trêu chọc phen, sắc mặt Tương Trữ Chiêu lại trầm xuống. Lúc bắt đầu tiệc, chú rể đứng dậy kính rượu mọi người, tiệc cưới cuối cùng cũng chấm dứt, sau khi tiễn khách, hai người rốt cuộc cũng có thể lên xe về nhà.

   Đối với Tuyên Hòa mà , nhà Tương Trữ Chiêu vẫn có gì đó xa lạ, lúc trước cậu gửi hành lý tới cũng biết để ở nơi nào, hỏi qua giúp việc Tiểu An mới biết được hành lý của mình được sắp xếp ổn thỏa, điều này khiến cho Tuyên Hòa có chút nôn nóng.

   “… Tuyên tiên sinh cần lo lắng, mời ngài bên này.” Tiểu An cười dẫn cậu đến thư phòng Tương Trữ Chiêu ở đối diện, “Mọi đồ đạc của ngài đều ở trong này.”

   Cửa vừa mở ra làm Tuyên Hòa phải ngây ngẩn.

   ACG và mô hình mà cậu thích đều ở trong căn phòng này, chiếm trọn mặt tường là chiếc tủ kính dùng để trưng bày, đúng là nhìn vật để đoán người, khung xương kim loại sáng bóng, bên trong trưng bày tất cả mô hình mà cậu cất giữ bao năm. Trò chơi nhuyễn thể và tranh biếm họa đều được đặt ở giá sách gỗ bên cạnh, sàn nhà trải thảm lông dê, ở góc trong cùng có thể thấy bộ sô pha mềm mại sang trọng, còn có phủ dưới chiếc màn rộng thùng thình là TV LCD, mà tất cả máy chủ trò chơi của cậu đều được đặt chính giữa chiếc tủ kê dưới TV LCD.

   “… Tương tiên sinh phòng này dùng để cho ngài chứa đồ.” Tiểu An cười , “Lúc ấy sửa chữa bài trí có chút gấp gáp, nếu ngài có chỗ nào hài lòng xin cứ , Tương tiên sinh dặn sắp xếp mọi thứ theo ý ngài.”

   Tuyên Hòa ngốc lăng hồi lâu, mới bước ra khỏi căn phòng.

   Cậu cảm thấy hơi khó hiểu, ràng đối với những thứ cậu ham mê, dù Tương Trữ Chiêu miễn cưỡng để ý tới nhưng đồng nghĩa với việc thích chúng, ấy vậy mà lại dành riêng căn phòng này cho cậu chứa đồ, thế có khác nào chấp nhận dung hòa sở thích của cậu. Tuyên Hòa nghĩ, có lẽ mình được gả cho người đàn ông rộng lượng hơn mình tưởng.

   Trở lại phòng Tương Trữ Chiêu, hoặc có lẽ nên là phòng của hai người họ, đối phương vừa mới tắm rửa xong từ phòng tắm bước ra, người còn phủ áo tắm, tóc vẫn còn vương bọt nước.

   tắm .” Đối phương như ra lệnh.

   Tuyên Hòa còn bối rối, cũng nghĩ nhiều, thuận theo lời cởi lễ phục ra tắm rửa.

   Sau khi vội vàng tấy rửa qua, Tuyên Hòa cầm bộ áo tắm trong ngăn tủ ra mặc, bé rất vừa vặn với khuôn người cậu, có lẽ là do được đặt may từ trước. Mãi đến khi bước ra khỏi cửa phòng tắm, cậu mới nhớ lại những tiếng rên rỉ và các tư thế trong cuốn phim từng xem, nhất thời hơi hơi khẩn trương.

   Miễn cưỡng trấn định tinh thần, Tuyên Hòa trở lại phòng, thấy Tương Trữ Chiêu nằm tựa giường đọc sách, do dự chút, cậu trèo lên từ bên kia giường, kéo cái chăn qua phủ lên thân thể, trong lúc này cậu biết nên cái gì.

   Bấy giờ Tương Trữ Chiêu mới buông sách, với cậu: “Em trốn cái gì?”

   có…” Tuyên Hòa cúi đầu, “… Cái kia, có thể tắt đèn được ?”

   Cậu nghĩ rất đơn giản, chỉ cần nhìn thấy lẫn nhau, đương nhiên cũng thấy được việc kia diễn ra như thế nào, như vậy ít nhất cảm thấy khẩn trương, huống hồ cậu biết mình thế nào nếu nằm dưới ngọn đèn thấy cơ thể trần trụi của Tương Trữ Chiêu.

   Đối phương hừ tiếng, từ chối cho ý kiến, nhưng vẫn đưa tay tắt đèn.

   Trong phòng mảnh tối đen.

   Tuyên Hòa cố lấy dũng khí tựa vào người , còn chưa chạm tới đối phương, bị kéo vào cái ôm ấp quen thuộc, tiếng kinh hô cũng trực tiếp bị ngăn chặn; Tuyên Hòa phát ra tiếng thở dốc khe khẽ, cảm giác môi lưỡi đều bị mút vào cách thô bạo, cơ khát, mặt cũng dần dần đỏ lên.

   biết hôn như vậy bao lâu, Tuyên Hòa thò tay giải khai dây lưng áo của đối phương, tay vuốt lên làn da bóng loáng của nam nhân, ngờ lại nghe được tiếng rên như có như .

   “… Tương tiên sinh, em có thể tới sao…” Tuyên Hòa ôn tồn hỏi.

   “Tùy em.” Thanh của đối phương có chút nôn nóng nhưng vẫn ưng thuận.

   Tuyên Hòa sờ soạng làm rớt ra áo ngủ của đối phương, đem mặt dần trượt xuống dưới, ở cơ bụng rắn chắc của mà loạn hôn loạn liếm, đến khi mặt đụng phải sỉ mao mềm mại ở hạ phúc, cậu tò mò đưa tay an ủi thể mao, trong bóng đêm lại nghe thấy tiếng thở dốc kiềm nén của Tương Trữ Chiêu, Tuyên Hòa còn kịp thối lui, cái đồ vật kia cũng thẳng tắp mà đặt ở cằm cậu.

   … Cứng rắn, nóng bỏng, thô to… Tuyên Hòa chưa từng sờ qua nơi này của người khác, lúc này cẩn thận lấy tay khẽ chạm, dùng ngón tay nhào nặn, cái đồ vật kia giống như bị cái gì kích thích cường liệt lại càng trướng lớn hơn nữa.

   Tuyên Hòa nhớ tới cuốn “sách” mình từng xem, cậu do dự nữa mà hé miệng, cẩn thận ngậm vào.

   Tương Trữ Chiêu lại hơi thở dốc, kiên nhẫn hỏi: “Em rốt cuộc có thể hay !”

   Tuyên Hòa đâm lao đành phải theo lao, đem cái vật kia hàm ngậm càng sâu, cố làm cho đối phương có thể tiến vào trong miệng mình; nhưng ngậm quá sâu khiến cho yết hầu của cậu có chút thoải mái, ngay lúc cậu thử dùng đầu lưỡi liếm liếm, tính khí của bỗng run lên chút, lại càng trướng ngạnh.

   … Loại phản ứng này, hẳn là thoải mái , cậu chắc lắm, đem đối phương hoàn toàn hàm trụ, song cầu ngoài dự liệu cũng tiến nhập vào yết hầu cậu, nhưng hoàn toàn có cảm giác buồn nôn như tưởng tượng, ngược lại còn có thể miễn cưỡng chịu được, tuy nhiên ngậm bên trong thế này rất khó dùng đầu lưỡi liếm được, Tuyên Hòa nhớ lại hình ảnh trong bộ phim, bắt đầu hoạt động khoang miệng, để cho đối phương mặc sức ra vào trong miệng mình.

   biết qua bao lâu, Tương Trữ Chiêu đột nhiên lui về phía sau, tựa hồ muốn rút tính khí ra; Tuyên Hòa tuy thấy khó hiểu nhưng chịu nhả ra , môi lưỡi vẫn gắt gao ngậm lấy đối phương. Lúc này Tương Trữ Chiêu bỗng cúi đầu bật ra tiếng rên rỉ, lấy tay đẩy cậu ra, động tác vô cùng thô lỗ, Tuyên Hòa lại nổi lên tâm tính đùa dai, giả vờ nhả ra, vào lúc đối phương rút ra trong nháy mắt bất ngờ kịp phòng thủ cậu liền hàm trụ lấy, ở đỉnh mẫn cảm mà ra sức hút.

   Tương Trữ Chiêu nhất thời phát ra tiếng thở dốc dồn dập, Tuyên Hòa chỉ cảm thấy trong miệng thoáng chốc tràn đầy chất lỏng ấm áp, có chút vị tanh nhàn nhạt, chú ý liền nuốt xuống toàn bộ, ý thức chính mình vừa nuốt cái gì, cậu dù xem qua nhiều cuộn phim cũng khỏi sửng sốt.

   Phát tiết xong chịu hé răng nửa lời, chỉ cúi đầu thở dốc, mảnh tối tăm, Tuyên Hòa cảm thấy chút bất an, sợ chính mình làm sai cái gì khiến đối phương tức giận.

   Dưới quầng sáng vàng yếu ớt của ngọn đèn, lồng ngực trần trụi rắn chắc của Tương Trữ Chiêu khẽ nhấp nhô, mặt vẫn như cũ có biểu tình gì, hai má cổ nổi lên tầng hơi mỏng đỏ ửng; Tuyên Hòa nhìn kỹ, mới chú ý tới ngay cả khóe mắt cũng có chút đỏ lên.

   “… Em nuốt rồi?” Tương Trữ Chiêu hỏi dồn.

   Tuyên Hòa biết nên trả lời như thế nào, đành phải thành thực mà gật đầu.

   Khuôn mặt người đàn ông càng đỏ bừng lên, vẻ mặt lại trở nên khó coi, ấn đường cũng nhíu chặt lại, qua lúc lâu sau, mới thấp giọng quát lên: “… Dâm đãng.”

   Tuyên Hòa nghe xong nhận xét của Tương Trữ Chiêu, cũng cảm thấy có gì lạ, nếu đối phương thẳng thắn mà khen ngợi cậu, đó mới khiến người ta dám tin. Cậu chăm chú nhìn Tương Trữ Chiêu, quan sát thân hình rắn chắc đến từng đường nét, bỗng nhiên sửng sốt mà “Hả” tiếng.

   … Đầu vú Tương Trữ Chiêu màu sắc thực nhạt, nhìn kỹ còn có thể thấy được sắc hồng đó.

   Tuy rằng màu sắc có gì nổi bật nền da trắng xanh của đối phương nhưng Tuyên Hòa vẫn nhìn chòng chọc nơi đó, cho dù ở trong AV, loại đầu vú phấn nộn này của diễn viên cũng nhiều lắm, mà hạ thân Tương Trữ Chiêu cũng màu hồng nhạt, còn xung quanh bộ vị hơi ngạnh là màu đỏ thịt, giống trong phim khí quan của nam giới đen thùi dữ tợn, thoạt nhìn thấy đáng .

   Bất tri bất giác, cậu càng tiến lại gần, đến tận khi nghe thấy Tương Trữ Chiêu xấu hổ tức giận mà gầm “Em nhìn cái gì”, mới khôi phục lại tinh thần.

   “… Màu sắc đáng .” Tuyên Hòa vẫn nhịn được ra.

   “Câm miệng.” Tương Trữ Chiêu hung hăng , “Lại đây nằm xuống.”

   Tuyên Hòa rất biết nghe lời, xoay người nằm xuống, ánh mắt còn dừng lại nhũ tiêm hồng nhạt, cậu rất muốn kiểm tra, chạm chạm xem, hoặc là liếm liếm chút, lại sợ chọc đối phương tức giận, đành phải ngoan ngoãn nằm thẳng.

   Tương Trữ Chiêu dường như tức giận, cúi xuống bắt đầu hôn lên cơ thể cậu, buông tha bất cứ chỗ nào, thanh của Tuyên Hòa có chút nức nở, mỗi nơi bị hôn qua đều tê đều nóng, đáy lòng có chút kích động kỳ lạ, căng thẳng mà bắt lấy ga giường.

   Thế nhưng đối phương dường như lại cảm giác được hồi hộp của cậu, càng hôn càng trượt xuống, Tuyên Hòa cố lấy dũng khí cúi đầu nhìn xuống, vừa lúc nhìn thấy hình ảnh đối phương ngụm hàm trụ lấy cậu, nhất thời cả kinh muốn lui về sau để trốn, nhưng sống lưng lại truyền đến hồi khoái cảm tê dại, Tương Trữ Chiêu ở tư thế đó cứ như vậy mà nhìn cậu cái, lập tức đem cậu ngậm vào càng sâu, tựa như chính hành động cậu làm với lúc nãy.

   quá lúc, có lẽ đến năm phút đồng hồ, cậu thể chống cự loại khoái cảm mãnh liệt tựa như sóng biển này, rên rỉ mà bắn ra trong khoang miệng ấm áp của .

   “… Nhanh .” Tương Trữ Chiêu keo kiệt nhận xét.

   Tuyên Hòa cả người hư thoát trừng mắt nhìn đối phương, thẳng đến khi thấy cổ họng đối phương khẽ động, mới ý thức được trái tim áy náy kịch liệt nảy lên cơ hồ va chạm trong lồng ngực làm cậu đau.

   “… Chính cũng nuốt mất.” Cậu nén giận .

   “Tôi có thể, còn em được phép.” Tương Trữ Chiêu vậy, bỗng nhiên mở mắt: “Cái loại chuyện này… Em học được ở đâu…”

   Tuyên Hòa sửng sốt, thành thực mà trả lời: “Em lên mạng tìm ít cuộn phim để xem, rồi tự mình học.”

   Nét mặt Tương Trữ Chiêu dịu chút, lại hỏi: “Vì sao phải làm loại chuyện này?”

   thích?” Tuyên Hòa vô tội hỏi lại.

   Thần sắc Tương Trữ Chiêu tình khó dò, liếc cậu cái, lập tức tách hai chân cậu ra, nhìn chăm chú thứ giấu ở giữa hai bắp đùi hẹp.

   Bị nhìn thấy có chút thẹn thùng, Tuyên Hòa kìm lòng đậu bắt đầu giãy giụa, muốn lùi về sau mà được, hai mắt cá chân bị túm chặt, nhưng thế nào cũng giãy được, đành phải thấp giọng : “ nên nhìn…”

   phải em chuẩn bị tâm lý rồi sao.” Tương Trữ Chiêu hừ , “Mở rộng ra chút, bằng vào được.”

   Tuyên Hòa vừa thẹn lại vừa hoảng, đành phải làm theo lời đối phương , đem hai chân mở rộng, dưới ngọn đèn yếu ớt, Tuyên Hòa trộm nhìn Tương Trữ Chiêu lấy tay đặt vào giữa hai chân cậu, ngón tay để ở cái nơi khép chặt đó, chậm rãi mà vuốt ve, thừa dịp cậu bất ngờ kịp phòng bị liền trực tiếp cắm vào bên trong.

   Cậu run lên chút, há mồm thở dốc, động tác của Tương Trữ Chiêu vẫn hề dừng lại mà còn nương theo chất lỏng ướt át để ngón tay lách vào khe chật chội kia.

   “… , làm cái gì…” Tuyên Hòa nghi ngờ hỏi.

   Tương Trữ Chiêu trả lời, cũng gì, chuyên chú tiếp tục động tác của ngón tay, thế là rất nhanh, hai rồi đến ba ngón tay… theo nhau mà cắm vào bên trong, Tuyên Hòa cảm giác nơi tư mật của chính mình rất nhanh chật cứng, nơi mà lẽ ra nguyên bản nên có gì tiến vào, cậu nén nổi tò mò lại nhìn xuống, ngón tay thon dài của chậm rãi đưa đẩy, rồi mới tiến vào càng sâu.

   “Màu sắc so với tưởng tượng của tôi còn đẹp hơn”. Tương Trữ Chiêu cúi đầu ghé vào lỗ tai cậu , hiếm khi thấy giận “ sợ? Để cho tôi cắm vào, bắn ở bên trong; tại em thừa dịp mà trốn , ngày mai xuống giường được.”

   “Ai thèm sợ .” Tuyên Hòa bỗng nhiên có ý nghĩ muốn đùa giỡn, “ ba mươi bảy tuổi, cũng biết còn có thể chống đỡ được bao lâu.”

   “Em có thể thử xem xem.”

   Sắc mặt nam nhân trầm xuống, giữa lông mày nhiều hơn tia lệ khí, hiển nhiên việc bị cậu chê cười hoàn toàn chọc giận đối phương.

  5. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151
   Chương 4.

   Lúc bị đâm vào, Tuyên Hòa ngừng há mồm thở dốc, hốc mắt vô ý thức ướt, chỉ có thể cảm giác được trái tim đập vô cùng kịch liệt, còn có đau đớn khi bị kéo căng, khi bị tiến vào.

   hề giống với lúc trước đối phương dùng ngón tay khuếch trương, Tuyên Hòa cơ hồ nghĩ đến mình có phải sai lầm rồi , chính là còn kịp rồi, Tương Trữ Chiêu đâm vào nửa, còn tiếp tục tiến vào bên trong.

   Tuyên Hòa vô lực giãy dụa, : “ chậm chút…” Cậu cơ hồ thở nổi.

   Tương Trữ Chiêu cúi đầu hôn lên môi cậu, Tuyên Hòa theo bản năng đáp lại đầu lưỡi ấm áp, thân thể vừa mới thả lỏng chút, nam nhân lập tức đâm đến chỗ sâu nhất. Tuyên Hòa hơi hơi há miệng, lại phát ra thanh gì, nước mắt sinh lý theo khóe mắt tràn ra, từng giọt từng giọt chảy xuống khuôn mặt.

   “Đau quá…” lâu sau, cậu thấp giọng .

   Ngay lúc cậu cố gắng làm cho mình thả lỏng, làm cho nơi kết hợp còn khó chịu, Tương Trữ Chiêu bắt đầu động, chút lại chút, tính khí thô lệ nóng bỏng ma xát nơi dần mềm mại, Tuyên Hòa hoảng sợ cảm giác thân thể mình cư nhiên hoàn toàn thể khống chế, co rút lại co rút gần như hèn mọn nịnh nọt ngậm chặt đối phương.

   “… Đây, đây là cái gì…” Cậu trừng lớn mắt dám tin, nhưng mà cửa động hẹp cảm nhận được cơn khoái cảm tê dại khó hiểu, hỗn hợp với đau đớn khi bị đâm vào, làm cho cậu biết làm sao.

   Tương Trữ Chiêu biết là nhịn được hay là bởi vì duyên cớ khác, động tác cư nhiên càng lúc càng nhanh, Tuyên Hòa mở rộng hai chân, nhìn chăm chú nam nhân đong đưa phần eo, lần lượt ma xát đưa đẩy trong cơ thể cậu, lực đạo va chạm lớn đến mức làm cho cậu ra lời, chỉ có thể hoảng hốt cảm thấy loại cảm giác bị bổ ra bị đâm vào, bị nhiễm mùi đối phương bị hoàn toàn giữ lấy.

   tại cậu là của Tương Trữ Chiêu.

   Tuyên Hòa nghĩ như thế, nơi bị tiến vào lại co rút trận, cả người cậu đều bắt đầu run rẩy, ngay cả ánh mắt cũng dần dần mất thần thái. Khí quan phía trước ràng chỉ là hơi cứng, lại đột nhiên tràn ra lượng lớn chất lỏng màu nhũ bạch, bụng dưới dâng lên cỗ nóng bỏng khôn kể, Tuyên Hòa ngay cả thắt lưng cũng bắt đầu run lên, nước mắt lại bắt đầu chảy xuống, phát ra tiếng nức nở nho .

   “Từ bỏ… muốn…” Cậu gần như cầu xin .

   Nhưng Tương Trữ Chiêu lại giống như nghe thấy, mồ hôi xuôi theo lòng ngực trần trụi chảy xuống, lòe lòe sáng lên. Thắt lưng rắn chắc kia bởi vì động tác thẳng lưng mà ngừng tác động đến cơ thể, tiếng thở dốc của nam nhân ồ ồ mà trầm thấp, hai chân Tuyên Hòa biết khi nào quấn lấy phần eo của đối phương, thế là nam nhân cúi người phủ lên người cậu, hỏi: “Thoải mái ?”

   “… Tương… Tương tiên sinh… được…” Cậu dồn dập , nhịn được giọng khóc lên.

   “Em gọi ai.” Tương Trữ Chiêu cơ hồ tàn nhẫn , hạ thân lại đâm mạnh vào, biết đâm thế nào, thân thể Tuyên Hòa lại co rút trận, phía trước mềm mại tràn ra tia thanh dịch trong suốt.

   Cậu ngơ ngác hé miệng, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, thanh khẽ run : “… Tương, Tương Trữ Chiêu… Trữ Chiêu…”

   Đối phương lại vẫn để ý tới cậu, đôi môi nóng bỏng thô lỗ gặm cắn ma xát cổ cậu, ngón tay vân vê đầu vú, hề lưu tình dùng đầu ngón tay xoa bóp đùa bỡn, khí quan cương đến nóng lên lại tham lam đâm vào chỗ sâu trong, giống như vào chỗ sâu nhất bỏ qua.

   Tuyên Hòa cắn cắn môi, nhịn được bắt đầu khóc lên.

   “… được, muốn phá hủy…” Cậu vội vàng , trong tiếng còn mang theo giọng mũi nồng đậm, lại giống như khẩn cầu lại giống như làm nũng, nhưng Tương Trữ Chiêu lại vẫn mặc kệ, Tuyên Hòa khó có thể chịu được, cúi đầu kêu tiếng: “Ông xã…”

   Xưng hô này vừa kêu ra, chính cậu cũng sửng sốt, nhưng phản ứng của Tương Trữ Chiêu lại cực kỳ ràng, gương mặt đột nhiên tràn ra màu ửng hồng, ngay cả lỗ tai cũng đỏ lên, thở dốc càng thêm ồ ồ, động tác ra vào càng kịch liệt; Tuyên Hòa còn ý thức được, liền cảm giác trong cơ thể bị lấp đầy cảm giác nóng bỏng, lúc này động tác của Tương Trữ Chiêu dừng lại, đâm thêm vài cái vào chỗ tận cùng bên trong của cậu, trong cổ họng phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp thỏa mãn.

   Tuyên Hòa đỏ bừng mặt.

   Đối phương còn đưa đẩy, đem càng nhiều nhiệt dịch bắn tới chỗ sâu trong, chính là có chút chất lỏng nhũ bạch xuôi theo huyệt khẩu chảy ra, chảy xuống làm giữa đùi cậu ẩm ướt, thậm chí mơ hồ có chút dính.

   biết qua bao lâu, Tương Trữ Chiêu thở dốc đè lên cậu, cúi đầu xuống hôn cậu. Theo tư thế ngay mặt kết hợp của hai người, Tuyên Hòa vươn tay, chậm rãi ôm lấy đối phương.

   Tuyên Hòa nghĩ tình như vậy là xong, nhưng cậu hoàn toàn đoán sai.

   Tính khí của Tương Trữ Chiêu còn cương, ngạnh ngạnh đặt ở trong cơ thể cậu. Ngay lúc cậu muốn lên tiếng bảo đối phương rút ra, nam nhân lại bỗng nhiên ôm cậu xoay người, làm cho cậu cưỡi ở phía . Tuyên Hòa ngẩn ra, độ ấm mặt mới biến mất chút lại nóng lên.

   “Đây là làm cái gì…” Cậu do dự hỏi.

   “Còn chưa xong.” mặt Tương Trữ Chiêu còn có chút đỏ, điệu lại lạnh lùng, “Em động.”

   Tuyên Hòa nhớ tới mình xem qua loại phim này, cũng thiếu tư thế như vậy, chẳng qua xem cùng làm là hai việc khác nhau, lúc cậu xem phim, hoàn toàn biết loại tư thế này thực tế có thể làm cho người nằm ở phía dưới đâm vào càng sâu, cũng biết dưới tình huống hai chân như nhũn ra làm thế nào.

   Tựa như tại, Tương Trữ Chiêu đâm rất sâu, thứ đó còn giống như cương lớn, nóng đến khó có thể tưởng tượng. Tuyên Hòa bất an cử động thắt lưng, cửa động mẫn cảm nhất thời bị ma xát chút, cậu thở hổn hển, nhẫn nại loại cảm giác chướng đầy bụng này, cố gắng hoạt động, làm cho nam nhân có thể đâm vào chỗ sâu trong rồi ma xát.

   Tuyên Hòa giương mắt, chú ý tới hô hấp của đối phương bắt đầu trở nền nặng nề, cũng mơ hồ quơ được ít bí quyết, có ý thức khống chế thân thể của mình, thường thường kẹp đối phương chút, quả nhiên Tương Trữ Chiêu rất nhanh có chút nhịn được, bắt đầu va chạm lên , ý đồ đưa vào toàn bộ, được đến co thắt càng mềm mại chặt chẽ.

   Cậu cúi thấp người, ngậm vào đầu vú đạm mầu mơ ước lâu, mới nhàng mút cái, chợt nghe Tương Trữ Chiêu bất ngờ kịp phòng bị phát ra tiếng ngâm dài như bị kinh hách. Tuyên Hòa nút mạnh nơi đó, vừa liếm vừa hôn, còn thỉnh thoảng dùng răng nanh gặm cắn co xát, Tương Trữ Chiêu biết là đau hay là thoải mái, cơ thể bắt đầu căng lên, lại còn phát ra tiếng rên rỉ như lúc trước nữa.

   Tuyên Hòa tay đùa bỡn xoa nắn đầu vú bên kia, động tác phía dưới cũng dừng lại, ngậm chặt khí quan thô cứng ngừng kẹp chặt rồi lại thả lỏng, phun ra nuốt vào, chính là qua hồi lâu, Tương Trữ Chiêu vẫn có dấu hiệu muốn bắn ra; Tuyên Hòa có chút mệt mỏi, ghé lên người Tương Trữ Chiêu, động tác cũng dừng lại.

   Tương Trữ Chiêu lại nắm chặt thắt lưng cậu, để nguyên tư thế như vậy, bắt đầu mãnh liệt đâm chọc từ phía dưới, mỗi lần thúc vào đều đánh vào chỗ làm cho Tuyên Hòa thoải mái, Tuyên Hòa nằm úp sấp, chỉ cảm thấy phần eo bủn rủn vô lực, trong tai chỉ nghe thấy tiếng nước dâm mỹ vang lên từ chỗ hai người kết hợp, phía trước dần dần cũng cương đến phát đau.

   Lúc này đối phương lại đột nhiên ngừng lại.

   Tuyên Hòa nâng khuôn mặt bị nước mắt mồ hôi làm cho ướt sũng lên, thở dốc hỏi: “Xảy ra chuyện gì…?”

   “Em động .” Tương Trữ Chiêu ra lệnh.

   Tuyên Hòa sớm bị tình dục rửa sạch làm đầu óc trống rỗng, nghe đối phương như thế, cũng nghe lời lại lần nữa di chuyển, kẹp chặt cự vật nóng bỏng kia ngừng cọ rồi hút rồi ngậm, rồi mới để cho thứ đó đâm đến chỗ sâu nhất mẫn cảm nhất. Cơ hồ qua bao lâu, nước mắt của cậu lại tiếp tục tràn ra, động tác cưỡi cũng càng lúc càng nhanh.

   “… Chậm chút!” Tương Trữ Chiêu bỗng nhiên hổn hển .

   Nhưng Tuyên Hòa còn nghe thấy đối phương gì nữa, cậu chỉ chuyên chú lặp lại động tác phun ra nuốt vào, phần eo cùng đùi đều run rẩy, tiểu huyệt mềm mại bị kéo căng ra cũng tham lam ngậm chặt đối phương thả; qua bao lâu, Tuyên Hòa đột nhiên kẹp chặt chân, trận co rút, nhíu chặt mày, gần như bối rối phát ra tiếng rên rỉ kích tình cao vút.

   Trong cơ thể cậu ngừng co rút lại, Tương Trữ Chiêu bất ngờ kịp phòng, cứ như vậy trực tiếp bắn vào bên trong.

   biết qua bao lâu, Tuyên Hòa sững sờ mở ra hai đùi kẹp chặt, chỉ thấy phần đùi trong tràn đầy thứ mình bắn ra, nhũ bạch trắng mịn, hạ phúc Tương Trữ Chiêu cũng có may mắn thoát khỏi; chờ cậu hoàn toàn tỉnh táo lại, mới chú ý tới phía sau có thứ gì đó ngừng trào ra, vươn tay sờ, mảnh nóng rực dính ướt.

   … Là của Tương Trữ Chiêu.

   Tuyên Hòa giương mắt, vẫn hơi hơi thở dốc, rồi lại đột nhiên nhìn thấy ánh mắt tức giận cùng sắc mặt tốt của nam nhân.

   –––– xảy ra chuyện gì? Cậu muốn hỏi, rồi lại biết nên hỏi thế nào.

   Đối phương lại trừng mắt nhìn lại, : “Em vừa rồi nghe thấy lời của tôi?”

   Tuyên Hòa ngẩn ra, hồi tưởng tình cảnh vừa rồi, nam nhân dưới thân quả gì đó, nhưng lúc ấy cậu còn dư hơi để lắng nghe; Tuyên Hòa khó xử cúi đầu, duy trì tư thế ngồi bên , thấp giọng : “Xin lỗi. Em vừa rồi chú ý…”

   biết vì sao, Tương Trữ Chiêu được tự nhiên mà quay mặt sang bên, bên tai dường như đỏ lên, khó chịu : “Lần sau cho phép nhìn tôi.”

   Tuyên Hòa vội vàng gật đầu.

   Tương Trữ Chiêu liếc nhìn cậu cái, : “Lại đây, tới gần chút.”

   Tuyên Hòa nghĩ đối phương muốn gì đó, theo lời cúi thấp người, nhưng còn ý thức được bị nam nhân kéo xuống, môi bị thô lỗ mút mát; cậu chỉ sửng sốt chút, rất nhanh phối hợp lại, tay nam nhân lại lần nữa bắt đầu dao động người cậu.

   Ngày hôm sau khi tỉnh lại vào giữa trưa, Tuyên Hòa cơ hồ xuống giường được.

   Bọn họ dùng cả đêm để làm chuyện như vậy, cho đến tận khi trời sáng mới mệt mỏi ngủ, ngay cả tắm rửa cũng chưa làm; Tương Trữ Chiêu biết là bởi vì tức giận hay là muốn tìm bất mãn, hoặc là còn có nguyên nhân khác, vài lần sau đều làm vô cùng kịch liệt, thể lực Tuyên Hòa bằng đối phương, cũng chỉ có thể nằm úp sấp mặc nam nhân tiến vào.

   Sau đó, cậu cơ hồ nghĩ ra mình làm cái gì, trí nhớ cũng có chút mơ hồ, chỉ mơ hồ nhớ mình thể thừa nhận được nữa, đến khi áp dụng tư thế ngồi đối mặt, cậu chôn mặt vào bên gáy Tương Trữ Chiêu, vừa khóc nức nở vừa dùng sức hôn mút cần cổ thon dài kia; còn có bị đặt ở giường, bày ra tư thế giao hợp giống cầm thú, cậu khi đó hơn phân nửa thần chí mơ hồ, cư nhiên chiếu theo cảnh tượng xem qua bên trong trò chơi tình dục, duỗi tay từ giữa hai chân về phía sau, khi nặng khi vuốt ve hai túi căng phồng của nam nhân.

   đêm như vậy qua, có thể nghĩ người tất nhiên là rất dính ướt, tràn đầy mồ hôi cùng dịch, phần eo và đùi sử dụng quá độ đều vô cùng bủn rủn, cơ hồ thể nhúc nhích; nhưng mà thứ làm cho kẻ khác càng khó có thể tưởng tượng chính là, Tương Trữ Chiêu tại cứ như vậy chôn mặt vào ngực cậu, tựa hồ cả đêm đều duy trì tư thế như vậy.

   … Đây ràng là tư thế làm nũng.

   Mới nghĩ như vậy, người trong lòng ngực liền giật mình, cọ cọ vài cái vào ngực cậu, hô hấp bình thản yên ổn. Tuyên Hòa cố gắng làm cho thân thể cứng còng trầm tĩnh lại, theo bản năng vươn tay ôm lấy đối phương, làm cho khuôn mặt nam nhân tựa vào lòng ngực cậu. Tương Trữ Chiêu khi ngủ hết sức nhu thuận, khuôn mặt dễ nhìn có chút tính trẻ con, làm cho người ta khó có thể tưởng tượng đó là khuôn mặt của người đàn ông ba mươi bảy tuổi.

   Cậu quan sát hồi, lúc do dự có nên đánh thức đối phương , người trong lòng ngực lại tỉnh. Tương Trữ Chiêu trong nháy mắt rời ôm ấp của cậu, ngồi thẳng người, tình khó lường : “Em ôm tôi làm gì.”

   Tuy rằng là đối phương chủ động dựa vào, nhưng Tuyên Hòa cũng biết thế thẳng, nếu nam nhân hơn phân nửa thẹn quá thành giận, nhất thời khó mở miệng trả lời, đành phải : “Trong phòng hơi lạnh, cho nên mới…”

   Tương Trữ Chiêu nhìn cậu, lời nào.

   Tuyên Hòa vội vàng : “Lần sau , em mặc quần áo rồi mới ngủ tiếp…” Cậu xong, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, mặt lại nóng lên.

   “Đây là em .” Tiếng của Tương Trữ Chiêu có chút khàn.

   Tuyên Hòa gật gật đầu, muốn xuống giường, lại do đứng vô lực mà nghiêng ngả lảo đảo, mới vài bước, lại đột nhiên bị nam nhân ôm lấy, cậu kinh hoảng : “Tương, Tương tiên sinh?”

   Tương Trữ Chiêu lên tiếng, từ cao nhìn xuống : “Tôi ôm em đến phòng tắm.”

   Mặc dù Tuyên Hòa rất muốn cự tuyệt, cũng nhìn ra được tại phải thời cơ cự tuyệt ý tốt của đối phương, đành phải giọng câu “cảm ơn”, để cho đối phương ôm cậu vào phòng tắm.

   Đến khi được thả vào bồn tắm, thân thể dần dần được nước ấm bao phủ, Tuyên Hòa mới phát ra tiếng thở dài thoải mái, cả người tựa vào thành bồn, cư nhiên có chút buồn ngủ. Tương Trữ Chiêu cũng có rời , ở cách đó xa, mở vòi hoa sen tắm; Tuyên Hòa híp mắt, mặc dù dưới tình huống ngập tràn hơi nước, cậu vẫn có thể thấy thân thể nam nhân, trần trụi mà thon dài.

   Cậu bỗng nhiên có chút thể tưởng tượng, bản thân tối hôm qua, đến tột cùng là làm sao ở dưới thân đối phương có được đau đớn cùng vui thích. Cậu ràng là lần đầu tiên, nhưng ở tối muộn, cũng bởi vậy mà cảm thấy e ngại, có lẽ cậu cũng ý thức được, chuyện này làm người căng thẳng như trong tưởng tượng của cậu.

   Đối tượng là Tương Trữ Chiêu, có lẽ cũng là trong các nguyên nhân.

   Tuy rằng nam nhân thường xuyên biểu vẻ khó chịu, hoặc là thái độ ngạo mạn, nhưng Tuyên Hòa biết, đối phương phải cố ý làm thế, mà là bản tính như thế. Bởi vậy cậu dần dần hiểu được làm thế nào ở chung với đối phương, phần lớn thời điểm thể cãi lời hoặc cự tuyệt, tựa như dưỡng sủng vậy, chỉ có dịu dàng vuốt ve mới có thể làm cho sủng vật thuận theo dựa vào bên chân mình.

   Cậu lấy khăn lau mặt, ngước mặt về hướng khác nhìn chút, nam nhân đưa lưng về phía cậu tắm rửa thân thể.

   Tuyên Hòa do dự chút, vẫn hạ quyết tâm, vươn tay xuống giữa hai chân, lấy ngón tay đâm vào nơi bị chà đạp tối hôm qua, dùng nước rửa đem chất lỏng dính bên trong ra. Cậu vốn tưởng rằng động tác này làm đối phương chú ý, nhưng khi ngón tay gian nan tiến vào hơn nữa mới muốn bắt đầu làm, Tương Trữ Chiêu rửa sạch bằng nước cũng quay lại.

   Nam nhân nhìn cậu, : “Em làm cái gì.”

   “… Rửa sạch…” Tuyên Hòa có chút lúng túng, vẫn bình tĩnh trả lời, “Thứ ở bên trong, phải lấy hết ra…”

   Tương Trữ Chiêu nhìn cậu hồi lâu, lâu đến mức Tuyên Hòa cảm thấy có chút đứng ngồi yên, lúc này, Tương Trữ Chiêu mới ra tiếng: “Tôi làm.”

   Tuyên Hòa vội vàng rút ngón tay của mình ra, hai chân cũng gập lên; Tương Trữ Chiêu ngồi vào trong bồn tắm, thậm chí hề trước tiếng, tay cầm mắt cá chân của cậu kéo sang bên cạnh, tay liền với vào chỗ đó. Lúc bị ngón tay đâm vào, Tuyên Hòa khỏi kêu lên tiếng đau đớn, kỳ cũng đau đớn, đương nhiên cũng khoái cảm đặc biệt gì, chỉ là loại cảm giác trong cơ thể bị vuốt ve bị xoa ấn làm cho người ta khó có thể duy trì trấn định.

   lâu sau, Tương Trữ Chiêu liền rút ngón tay ra, : “Được rồi.”

   Tuyên Hòa cúi thấp đầu, giọng lời cảm ơn.

   Tương Trữ Chiêu lên tiếng, cũng để ý tới cậu, cầm khăn mặt bên cạnh lau tóc rồi ra khỏi phòng tắm.

   Tuyên Hòa nhàng thở ra, vội vàng rửa mặt nhanh, khoác áo tắm tập tễnh ra phòng tắm. Tương Trữ Chiêu chuyện điện thoại, nhìn cậu ra, biểu gì, chỉ tiếp tục điện thoại: “Tôi biết, ngày mai tới công ty chuyến… Chuyện đó tự mình giải quyết…”

   Cậu ngồi vào mép giường, chậm rãi lau tóc, mới muốn hỏi Tương Trữ Chiêu quần áo của mình ở chỗ nào, đối phương đứng dậy, vừa điện thoại vừa mở cánh cửa khác ở góc phòng, đẩy mạnh cậu vào.

   Bên trong ràng là phòng thay quần áo, hàng bên trái đều là veston và áo sơmi, giày da cùng áo khoác ngoài của Tương Trữ Chiêu, còn bên phải chính là áo sơmi, quần bò, có cả mũ áo theo sở thích của cậu. Tuyên Hòa tùy tay cầm bộ quần áo mặc, liền ra khỏi phòng thay quần áo.

   Tương Trữ Chiêu vừa mới xong điện thoại, tay còn cầm di động, nhìn cậu ra, chỉ : “Hôm nay em nghỉ ngơi trước , ngay mai đăng ký kết hôn.”

   Tuyên Hòa gật đầu, cũng hỏi nguyên nhân. biết lúc nào, ga giường và vỏ chăn bị dịch làm bẩn được đổi, Tuyên Hòa có chút lúng túng, lại cảm thấy đây hình như là chuyện đương nhiên, thế là cũng nghĩ nhiều liền nằm lên giường, ôm gối đầu nghỉ ngơi, chỉ chốc lát sau liền ngủ.

   Lần ngủ này thẳng đến buổi chiều mới tỉnh, Tuyên Hòa tỉnh dậy liền đói đến khó có thể chịu được, lúc xuống giường mới phát Tương Trữ Chiêu ngồi sô pha ở cách đó xa, tay cầm quyển sách, thấy cậu tỉnh lại liền ngẩng đầu với cậu: “Nên ăn tối.”

   Hai người yên lặng ăn xong bữa tối, Tuyên Hòa thấy đối phương vào thư phòng, cũng qua đó quấy rầy, dứt khoát đến phòng sưu tầm mà Tương Trữ Chiêu lưu cho cậu, tìm ra trò chơi lúc trước mới chơi được nửa, liền ngồi ngay trong phòng bắt đầu chơi; đây là trò chơi về các nữ phó làm thêm ở quán cà phê nữ phó cùng các loại phát sinh tình cảm, Tuyên Hòa tiến công chiếm đóng vai diễn cuối cùng, Ngạo Kiều thanh mai trúc mã.

   Cậu chơi đến mức mê mẩn, cho đến đêm khuya, khi Tương Trữ Chiêu gõ cửa vào mời hồi phục tinh thần.

   “… khuya.” Thanh nam nhân hề lên xuống.

   Tuyên Hòa lên tiếng, mới muốn quay đầu bảo đối phương ngủ trước, lúc này tình cảnh trong màn hình biến hóa đến phòng bếp của quán cà phê, nữ phó Ngạo Kiều vừa dùng tiếng nhật “Đừng lầm, cũng phải là thích mới làm như thế” vừa đỏ mặt cởi bỏ vạt áo vốn che được cái gì, lộ ra nửa bộ ngực trắng nõn.

   Sắc mặt Tương Trữ Chiêu vừa động, nhìn vẻ mặt đó, Tuyên Hòa phỏng đoán đối phương nghe hiểu được tiếng nhật này.

   Bởi vì đặt ra chế độ tự động, nội dung vở kịch màn hình vẫn tiếp tục tiến hành, ngay sau lúc nữ phó Ngạo Kiều ra câu “ngu ngốc” mềm nhũn, da đầu Tuyên Hòa nhất thời run lên, trong lòng biết nội dụng tiếp theo, vội vàng lưu trữ rồi đóng trò chơi, đứng dậy : “ có gì, nên ngủ thôi.” Cậu rồi gượng cười rộ lên.

   Tương Trữ Chiêu ý tứ liếc cậu cái, lên tiếng, liền xoay người rời .

   Tuyên Hòa theo phía sau, hai người trở về phòng, Tuyên Hòa đến phòng tắm tắm rửa, sau khi ra mới phát Tương Trữ Chiêu ngủ rồi, thế là lau tóc xong cũng lên giường, nằm xuống ở phía bên kia. Giường cũng rất rộng, hai người bọn họ cho dù duỗi dài tay chân ra cũng gây trở ngại đến nhau, Tuyên Hòa ngửi được mùi hương nhàn nhạt giường, rúc vào chăn bông mềm mại liền ngủ.

   Ngày hôm sau sau khi rời giường, Tương Trữ Chiêu cùng cậu đến cơ quan chính phủ để làm đăng ký, sau khi chấm dứt, Tuyên Hòa vẫn cảm thấy có chút khó tin, cậu cứ như vậy kết hôn. Tương Trữ Chiêu còn có chuyện muốn tới công ty, sau khi đến công ty, Tuyên Hòa cũng theo lên, tự mình đến quán đồ uống ở phụ cận mua ly hồng trà lạnh, vừa uống vừa chậm rãi bước thong thả quay về bãi giữ xe.

   lâu sau, Tương Trữ Chiêu từ công ty ra, bên cạnh theo người đàn ông cậu biết. Tuyên Hòa có chút kinh ngạc, bởi vì vẻ mặt Tương Trữ Chiêu ra vẻ giận cùng nôn nóng trước đây chưa từng gặp, thậm chí là kiên nhẫn, cảm xúc này đều tinh tường viết mặt, Tuyên Hòa cảm thấy Tương Trữ Chiêu hơn phân nửa là cực kỳ ghét người xa lạ này.

   Hai người chuyện cũng vui vẻ, nhưng còn đến nỗi lời hợp liền vung tay; sau khi Tương Trữ Chiêu xa xa trông thấy cậu đứng ở bên cạnh xe chờ, dùng động tác tay ra hiệu dừng ở đây với người xa lạ, lập tức tới. Nhưng ngờ chính là, người xa lạ kia cư nhiên cũng theo, dường như hoàn toàn e ngại tức giận của Tương Trữ Chiêu.

   “… Sao vậy, giới thiệu chút? Tôi nghe cậu kết hôn, đối tượng chính là người này sao?” Nam nhân kia tỏ thái độ ngả ngớn , cho dù lộ ra nụ cũng dường như có vẻ tình, “Thoạt nhìn vẫn là đứa , tôi ra biết cậu thích người tuổi còn .”

   Tuyên Hòa yên lặng nhìn nam nhân, bỗng nhiên từ đáy lòng cảm nhận được cỗ chán ghét thể ngăn chặn.

   Tương Trữ Chiêu nhíu mày, mím chặt môi : “Mặc kệ chuyện của cậu. Cút ngay!”

   Người xa lạ lại còn giống như buông tha tiến lại, ánh mắt chuyên chú dường như tinh tế đánh giá Tuyên Hòa, : “Trừ bỏ tuổi trẻ, những bộ phận khác ra thiếu thiện khả trần. Nghe cậu ta là đối tượng mẹ cậu giới thiệu?”

   “… Trầm Trác Vân, cần tự rước lấy nhục.”

   Tuyên Hòa nghe thấy thanh của Tương Trữ Chiêu, gần như lạnh lùng.

   Sắc mặt người xa lạ kia cương chút, lại cười lên, : “Tôi biết, cậu đừng tức giận. Lần sau lại đến tìm cậu, được ?”

   Tương Trữ Chiêu từ chối cho ý kiến, thậm chí lộ ra tình tự nào khác, sau khi người xa lạ rời chỉ với Tuyên Hòa: “Lên xe, cần phải .”

   Tuyên Hòa im lặng lên xe, nhớ tới người vừa rồi, tuy rằng thái độ ngả ngớn, ngôn ngữ cũng gần như bén nhọn, nhưng bộ dạng bên ngoài của người này đẹp, lại loại xinh đẹp xấp xỉ với tác phẩm nghệ thuật được qua tạo hình tinh tế, thoạt nhìn cũng tuổi hơn Tương Trữ Chiêu, rồi lại có vẻ già, chỉ làm cho người ta cảm thấy chín chắn.

   Nhưng biết vì sao, Tuyên Hòa biết mình chán ghét người kia, từ trong đến ngoài đều chán ghét.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :