1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[HĐ-TS]Định mệnh - Thần Vụ Quang

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. trangtrangbun

   trangtrangbun Active Member

   Bài viết:
   448
   Được thích:
   151
   nang oi,sao nang lai mat tich nua roi hixhix
   OrchidsPhamMy Lam Lam thích bài này.

  2. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,828
   Chương 22.2

   Editor: OrchidsPham

   Thực ra đừng tại mà ngay cả kiếp trước khi đường cùng Thôi Tất Thành hai người cũng chỉ thỉnh thoảng nắm tay nhau ở nơi ít người mà thôi, Thôi Tất Thành là người rất hướng nội, chưa bao giờ muốn người khác chứng kiến động tác thân mật của , dần dà cũng có suy nghĩ khác nữa.


   Cuối cùng Cận Văn Lễ cũng cảm thấy mỹ mãn, sau đó cố ý chậm rãi bò dần về phía trước từng bước , mặc kệ bản thân bị Diệp Thủy Thanh thầm cấu đau đến hít khí lạnh cũng thèm tăng tốc độ lên, ước gì có càng nhiều người nhìn thấy và Diệp Thủy Thanh thân mật như thế nào thôi.


   Trời chiều lòng người, đúng là phụ tấm lòng của Cận Văn Lễ, lúc hai người sắp đến xưởng in lại gặp Thôi Tất Thành.


   Cận Văn Lễ nhìn nhìn Diệp Thủy Thanh, thấy vẻ mặt có gì thay đổi thầm đắc ý, lại ngẩng đầu nhìn Thôi Tất Thành nhưng cũng chuyện, chỉ là cái vẻ mặt đắc ý đáng đánh đòn kia còn mạnh hơn bất kỳ lời lẽ nào.


   Thôi Tất Thành dừng xe lại, cũng liếc mắt nhìn Diệp Thủy Thanh cái, sau đó mới cười lạnh với Cận Văn Lễ: “Cận Văn Lễ, làm người nên quá đắc ý, chút mánh khóe nho đấy của mày cũng chỉ lừa được Thủy Thanh, khiến ấy mềm lòng thôi. Cho dù bây giờ mày đắc ý cũng chỉ được lúc này thôi, coi như nể mày bị thương, tao so đo với mày, đợi đến khi vết thương của mày lành lại chúng ta cạnh tranh, đó mới là quân tử, mày hiểu ?”


   “Cái gì mà cạnh tranh? Ông đây chỉ biết Thủy Thanh nguyện ý ở bên ông là được. Thôi Tất Thành, đừng ở đó mà rao bán mấy cái thứ văn chương của mày, có hay hơn nữa cũng chẳng hơn cái rắm!” Cận Văn Lễ nhíu mày cười nhạt với Thôi Tất Thành.


   Thôi Tất Thành cũng thêm nữa, cười cười với Diệp Thủy Thanh, sau đó trực tiếp đạp xe vào trong xưởng.


   “Cái gì chứ, còn dám có ý đồ với người phụ nữ của ông đây, ông chắc chắn đánh mày răng rơi đầy đất.” Cận Văn Lễ vẫn thực tức giận.


   tiết kiệm sức lực , cả ngày chỉ muốn đánh cái này đá cái kia, có việc gì khác để làm à?”


   Cận Văn Lễ hơi ấm ức: “Em nghe ta gì sao? chỉ là tức quá thôi.”


   có thể quyết định sao? em quay lại với chắc? nghe hay là tin em? Nếu cũng ngốc như Thôi Tất Thành thôi quên ! Hai người thích làm sao làm!”


   Cận Văn Lễ ôm chầm Diệp Thủy Thanh cười: “Em đừng nóng giận, để ý tới ta là được mà, tuần sau cắt chỉ, em có cùng ?”


   , sao lại chứ, em dám sao?” Diệp Thủy Thanh cũng cười, đẩy Cận Văn Lễ ra, lại đấm cái mới vào trong xưởng.


   Cận Văn Lễ vẫn đứng tại chỗ sờ sờ chỗ bị Diệp Thủy Thanh đấm, híp mắt cười ngừng.


   Thời gian qua mau, đảo mắt hơn hai tháng, nhà họ Diệp cố gắng dùng mọi cách muốn tách Diệp Thủy Thanh và Cận Văn Lễ nhưng vẫn có hiệu quả gì, cho dù là muốn làm quan hệ của họ xa cách hơn cũng được, ngược lại Cận Văn Lễ còn càng ngày càng dính lấy Diệp Thủy Thanh, tuy là vẫn chưa đến mức bước rời nhưng cũng luôn cách đó xa.


   Hôm đó, cửa sổ phòng Diệp Thủy Thanh lại bị Cận Văn Lễ gõ.


   phải vừa về nhà ư, sao quay lại rồi? cứ trèo tường vào nhà em như thế còn ra thể thống gì chứ?” Diệp Thủy Thanh hơi bất đắc dĩ.


   “Nhà em có ai muốn gặp đâu mà kêu gõ cửa trước chứ? có chuyện nghiêm túc mà, sắp đến Trung thu còn gì, đưa thùng rượu đế đến trước cửa nhà em, lát nữa em bảo trai em ra mang vào nhà .”


   lấy ở đâu ra thế?”


   Cận Văn Lễ cười : “ quên đơn vị làm gì rồi sao, đều là rượu ngon đấy, chỉ là dán nhãn vào thôi.”


   cứ làm mấy trò mờ ám đó, nếu để người ta biết chẳng phải đuổi việc sao?”


   “Nếu xưởng trưởng muốn đuổi chắc chắn hỏi ý kiến trước, đồng ý xưởng trưởng cũng chẳng dám quyết định. Đúng rồi, giờ vào thu rồi, nhà em có cần mua giúp đồ ăn mùa đông ? có thể nhờ mấy người em trực tiếp đưa đến nhà em, chắc chắn có chút đồ ăn dập nát nào.”


   Diệp Thủy Thanh nhìn Cận Văn Lễ luôn muốn lấy lòng cha mẹ mình, khuyên nhủ: “ đừng rỗi hơi nữa, còn trai em nữa mà. cứ yên tâm , được chứ? Em thay đổi quyết định đâu.”


   “Dù sao cũng phải làm gì đó mới yên tâm được, nếu thế này , em với cha mẹ em là than nhà em dùng mùa đông do bao, cần chi tiền mua, muốn dùng bao nhiêu cứ việc dùng.”


   Diệp Thủy Thanh nghe xong vừa cười vừa thở dài: “Được, chuyện này đúng là có lợi ích thiết thực, em thay mặt họ cảm ơn .”


   Nửa thân người Cận Văn Lễ sớm bò vào trong, ôm chầm lấy Diệp Thủy Thanh, đưa môi vừa hôn vừa cắn môi , đợi đến khi Diệp Thủy Thanh vừa đấm vừa đánh đẩy ra, mới ôm gương mặt đỏ hồng của : “ là sợ vợ lạnh đến tê cứng cả người, khi nào chúng ta mới có thể ngủ chung túi ngủ qua đêm đây?”


   đứng đắn được à, mau về , để em bảo trai em ra ngoài lấy rượu vào.”


   Đợi Cận Văn Lễ lưu luyến trèo tường rời khỏi rồi, Diệp Thủy Thanh mới cho cha mẹ biết là Cận Văn Lễ tặng thùng rượu tới, hai vợ chồng Chung Xuân Lan muốn nhưng cũng thể cứ vứt bên ngoài cho người ta nhặt được, cho nên chẳng còn cách nào chỉ có thể để hai con trai ra ngoài chuyển rượu vào trong nhà.


   “Cận Văn Lễ này đúng là có lòng với em , lễ tiết thiếu cái gì.”Diệp Thắng Chí nhìn loạt bình rượu sắp ngay hàng thẳng lối vui vẻ .


   ra người nhà họ Diệp cũng đều biết, gần ba tháng qua, Cận Văn Lễ đối với Diệp Thủy Thanh quá tốt, Thôi Tất Thành cũng thể làm đến mức đó, gia đình họ chỉ quá tin tưởng vào nhân phẩm Cận Văn lễ, hơn nữa thành phần gia đình của Cận Văn Lễ lại tốt , đó cũng là vấn đề, dù sao cũng chẳng có tiền đồ nên gia đình họ vẫn ôm suy nghĩ tách hai người họ ra.


   hai, Cận Văn Lễ còn mùa đông năm nay nhà mình cần mua than, ấy bao hết.” Diệp Thủy Thanh cố gắng đề cao địa vị của Cận Văn Lễ trước mặt người nhà.


   “Thế sao được chứ, rượu thôi , nhưng than mỗi nhà đều có quy định phân phối, chẳng lẽ để nó đưa cho nhà ta rồi nhà nó chết cóng sao?”Diệp Truyền Nghĩa cũng muốn làm việc lợi mình hại người này.


   Diệp Thủy Thanh phì cười: “Ba, Cận Văn Lễ đâu phải người bất hiếu thế chứ, than nhà ấy cũng lo, ba cứ kệ , dù ba có từ chối đến lúc đó ấy cũng bảo người chất than đến cửa nhà chúng ta đấy, lâu thế rồi mà ba vẫn hiểu tính ấy à, ấy có bao giờ nghe người khác khuyên đâu?”


   Người nhà họ Diệp nghe xong cũng rục rịch trong lòng, than ai mà động lòng được chứ, mùa đông lạnh lẽo như thế, dù tiết kiệm cỡ nào than phân phối cũng đủ dùng, nếu có thể giải quyết được chuyện này đúng là có gì tốt hơn rồi, nhưng vừa nghĩ đó là do Cận Văn Lễ đưa lại nhịn được mà thở dài.


   Diệp Thủy Thanh xong liền trực tiếp quay về phòng mình, người nhà thích nghĩ sao nghĩ, dù sao cũng chuyển lời rồi.
   green_z906_9x, Nhitocngan, Màn Thầu52 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Chộp được hàng đêm....keke.......cứ hóng mấy màn cắt tay thui.....máu biến thái nổi lên rồi.......
   milktruyenkyOrchidsPham thích bài này.

  4. milktruyenky

   milktruyenky Member

   Bài viết:
   42
   Được thích:
   44
   Mong ngóng chết được, truyện hay quá mất.
   linhdiep17OrchidsPham thích bài này.

  5. shaly

   shaly Member

   Bài viết:
   76
   Được thích:
   73
   Haizz... đợi là lâu... cúi cùng cũng có chương mới.... tiếp tục phát huy nha nàng:):):)
   OrchidsPham thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :