1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[HĐ-TS]Định mệnh - Thần Vụ Quang

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,828
   @AChu a Nhạc này ko như a Lễ đâu mà mong màn huyền thoại ấy, a này thuộc dạng "phúc xờ hắc" cơ.... :yoyo67::yoyo67::yoyo67:

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   ta thích "phúc xờ hắc" lắm nghen :yoyo51:
   OrchidsPham thích bài này.

  3. OrchidsPham

   OrchidsPham Thịt chỉ là mây bay... VIP Editor

   Bài viết:
   3,993
   Được thích:
   34,828
   Chương 37

   Nghe Trịnh Quốc Phương vậy, Diệp Thủy Thanh còn chưa quá tin tưởng: “Chị dâu, chuyện này chị phải tìm hiểu kỹ rồi hãy .”

   Diệp Thủy Thanh cảm thấy đừng là ở những năm 80 mà cho dù là hai mươi năm nữa vợ cả muốn bắt tiểu tam cũng phải nắm chứng cứ chính xác mới được, huống chi thời đại này tư tưởng mọi người rất bảo thủ, có bao nhiêu phụ nữ có thể thừa nhận thanh danh “kẻ thứ ba” này chứ, đây là chuyện khiến cả nhà già trẻ lớn bé đều thể ngóc đầu lên nổi!

   Trịnh Quốc Phương bĩu môi: “Công trường làm việc của hai thím cũng xa nhà, mấy tháng đầu ấy còn về nhà mỗi ngày, bây giờ cả nửa tháng cũng thấy bóng dáng đâu, tiền mang về nhà cũng ít , thím chị có thể suy nghĩ được sao? Chị thầm tìm người cùng làm ở công trường với , dồn ép hỏi thăm mấy ngày người kia cũng chỉ bảo chị mà hỏi chú Tư. Thủy Thanh, thím biết chuyện gì nhất định phải với chị, nếu đợi lát nữa Văn Lễ trở về chị trực tiếp hỏi chú ấy, chị ở trước mặt ba mẹ hỏi xem cuối cùng chú ấy còn nhận Nhị tẩu này hay ! Bình thường chị đối xử với chú ấy tốt như thế, vì cái gì mà chú ấy lại giúp hai chú ấy che dấu chị như thế!”


   Lúc này Diệp Thủy Thanh mới hiểu ra là Trịnh Quốc Phương căn bản muốn mượn lời hỏi thăm Cận Văn Lễ về chuyện này, tuy rằng rất thông cảm với Trịnh Quốc Phương nhưng cảm thấy người chị dâu này cũng quá ranh ma, biết nhất định để Cận Văn Lễ phải rơi vào trường hợp khó xử như thế nên mới dùng cách khích tướng .


   “Nhị tẩu, chị đừng vội, em biết chuyện này, nhưng chị hãy cho em chút thời gian, em nhất định giúp chị hỏi cho ràng, như chị đấy, chúng ta cùng là con dâu, em chỉ nhận mình chị là Nhị tẩu thôi, nếu Văn Lễ làm gì phải em thay mặt ấy xin lỗi chị trước.”


   “Nghe thím kìa, có sai cũng là Cận Văn Bách sai, liên quan gì nhiều đến chú Tư, đó là hai của chú ấy, chú ấy nghiêng về phía trai mình cũng là bình thường, chỉ cần Văn Lễ có thể mọi chuyện cho chị biết là được, đến lúc đó chị chỉ tính sổ với Cận Văn Bách và con hồ ly tinh kia mà thôi.”


   Thấy Trịnh Quốc Phương thế cũng coi như là hiểu lý lẽ, Diệp Thủy Thanh nhàng thở ra, lại nghe chị ta mắng thêm mấy câu liền phải về xem Cận Văn Lễ về chưa, Trịnh Quốc Phương cũng gấp gáp muốn hỏi thăm tin tức, lập tức tiễn Diệp Thủy Thanh ra cửa, bảo tốt nhất là ngay ngày mai liền cho chị ta biết kết quả, Diệp Thủy Thanh liên tục đáp ứng rồi trở về phòng của mình.


   Quả nhiên vừa vào phòng thấy Cận Văn Lễ cởi trần nằm kháng ngáy ầm ầm, cả căn phòng tràn ngập mùi rượu, cũng biết là uống bao nhiêu rồi nữa.


   “Này, tỉnh lại! Tỉnh tỉnh!”


   Diệp Thủy Thanh lay gọi Cận Văn Lễ hơn chục lần cũng thấy có phản ứng gì, chỉ có thể hất tay căm giận : “ uống chết luôn !”


   xong lại đứng dậy rót nước, sợ lát nữa Cận Văn Lễ tỉnh lại khát nước nên chuẩn bị trước.


   Kết quả vừa mới rót nước quay lại liền bị Cận Văn Lễ nằm kháng đột nhiên nhảy dựng lên hù dọa suýt ngất, thiếu chút nữa liền hét ầm lên.


   có vấn đề à! Suýt chút nữa em bị hù chết khiếp rồi!” Diệp Thủy Thanh xong liền dùng sức cấu Cận Văn Lễ cái.


   Cận Văn Lễ nhếch miệng cười: “Vừa rồi em gì hả, em xem có người vợ nào mà lại mong chồng mình chết hả?”


   “Chẳng phải là em chỉ dỗi thôi sao, nghe thấy em gọi sao còn giả vờ ngủ hả?”


   “Chỉ là muốn đùa em thôi mà. Vợ, người em là thơm, em bôi cái gì vậy, để ngửi thử xem nào.”


   Cận Văn Lễ vừa vừa cởi nút áo ngực Diệp Thủy Thanh, đầu cũng chui vào bên trong, Diệp Thủy Thanh nhanh chóng giữ chặt mặt : “ đừng có náo loạn nữa, em có việc phải bàn với .”


   sợ em ở nhà nhớ , chỉ uống rượu, ăn cũng chưa ăn liền chạy về với em, nơi này của em còn mềm còn trắng hơn cả bánh bao, vừa nhìn thèm, em để ăn mấy hớp rồi lại chuyện tiếp .” Cận Văn Lễ ha ha cười hé miệng định dán lên lại bị Diệp Thủy Thanh dùng sức đẩy ra.


   “Em có chuyện đứng đắn muốn , nghiêm túc cho em!”


   “Vậy chỉ chờ sờ thôi được , em mau .” Cận Văn Lễ gấp đến độ lăn qua lăn lại kháng, giây cũng nhàn nhã, cuối cùng cũng chộp được bánh bao mềm mại vào tay mới chịu nhắm mắt thỏa mãn nở nụ cười.


   Diệp Thủy Thanh chuyện mua trái phiếu nhà nước với Cận Văn Lễ trước, vì ngày mai phải báo lên rồi nên chuyện này có vẻ gấp.


   “Chỉ có chuyện này thôi sao? Có là lãi suất bao nhiêu ?” Cận Văn Lễ nghe xong hơi hé mắt, bàn tay hết xoa lại nắn hai khối mềm mại trước ngực Diệp Thủy Thanh, thỉnh thoảng còn khẽ niết niết vân vê hai núm đào bên .


   “Chuyện này là chuyện hay sao, có quan hệ đến thể diện của Lý Xương đấy, lãi suất 1 năm 4%.”


   “Vậy mua trăm nguyên , sao có thể để vợ xấu mặt ở đơn vị được chứ. Nhưng mà nghe em thế có lẽ đơn vị cũng bắt đầu vận động mua rồi, cũng phải mua chút để lãnh đạo bọn khỏi mất thể diện.”


   Diệp Thủy Thanh gật đầu: “Cũng đúng, bình thường luôn làm, cũng mua trăm nguyên .”


   “Chúng ta làm gì có nhiều tiền nhàn rỗi thế chứ, mua 10 nguyên là được rồi, chỉ 10 nguyên này thôi là chủ nhiệm phân xưởng cũng vô cùng cảm kích rồi! Vợ, chúng ta ngủ thôi!”


   Diệp Thủy Thanh lật mắt xem thường thèm để ý đến Cận Văn Lễ, tiếp theo nên hỏi chuyện của Cận Văn Bách.


   đừng vội ngủ, em còn có chuyện muốn hỏi đây! Có phải hai có người đàn bà khác bên ngoài hay hả?”


   Cận Văn Lễ vừa nghe lời này tay hơi khựng lại chút, nhưng rất nhanh lại khôi phục bình thường: “Sao đột nhiên dạ dày khó chịu thế nhỉ, còn buồn nôn nữa, nếu em mệt ngủ trước đây.”


   Diệp Thủy Thanh dùng sức đè Cận Văn Lễ muốn xoay người chỗ khác hỏi: “Nhìn bộ dáng của biết chuyện này là rồi, Nhị tẩu của lừa em! xem giúp hai làm chuyện tốt gì rồi hả! Em cho biết, hôm nay mà với em, ngày mai Nhị tẩu tìm đến ba mẹ để tố cáo hai em đấy, nghĩ tới lúc đó có thể thoải mái hơn bây giờ sao hả! Nếu là em em sớm ra, có thể lén lút giải quyết là tốt nhất, đỡ phải làm hai ông bà lo lắng hại người!”


   Cận Văn Lễ nằm im, lát sau mới mở to mắt nhìn về phía Diệp Thủy Thanh: “Nhị tẩu nghe ai thế?”


   mặc kệ cái đó .”
   Last edited by a moderator: 20/4/19
   Nhitocngan, Màn Thầu, cucai_yunnie32 others thích bài này.

  4. Hale205

   Hale205 Well-Known Member

   Bài viết:
   687
   Được thích:
   573
   chưa j Cvl có tư tưởng nuôi tiểu tam rùi. đợt này chết với chỵ nhe cưng:yoyo61::yoyo61::die::die:

  5. Nguyên Nguyễn

   Nguyên Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   98
   Nhất trí với ý kiến của edit, Thank bạn ra chương mới
   OrchidsPham thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :