1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[HĐ- TS] KHÔNG LỐI THOÁT - Tử Thanh Du

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,354
   [​IMG]
   LỐI THOÁT

   Tên gốc: Xuyên Thành Hào Môn Đại Tiểu Thư
   Tác giả: Tử Thanh Du
   Tình trạng: Convert Hoàn.
   Nguồn : Wikidich​

   Văn án 1:

   Đời trước, Thành Nhạc Nhạc chính là con chim hoàng yến được Quý Thần Vũ nuôi dưỡng, cưỡng chế lại đầy bá đạo, khống chế tự do, khống chế tất cả của , đối với chỉ biết vâng lời, ngoan ngoãn phục tùng, hơn nữa tùy thời tùy chỗ mà thỏa mãn các loại “ cầu” của .

   Chuyện ngoài ý muốn, Thành Nhạc Nhạc biến thành Ngôn Khả Hân, vui đến nỗi muốn ngất được, cuối cùng có thể cần mặt chạm mặt với tên biến thái tâm tình bất định kia rồi.

   Chỉ là nghĩ đến, cho dù có thay hình đổi dạng, thay đổi cuộc sống, nhưng tên biến thái kia vẫn cứ như hồn tan, có điều tên gia hỏa trước mắt này vì sao lại có vẻ giống trước????

   Quý Thần Vũ, cưỡng chế, bá đạo, phúc hắc mà còn ác độc kia khi nào lại trở nên dịu dàng, nghe lời đến như vậy????

   Văn án 2:

   Đời trước, Thành Nhạc Nhạc gặp người tốt, rơi vào tay con quỷ phúc hắc biến thái, chạy trốn thành ngược lại ngoài ý muốn liền biến thành Ngôn Khả Hân.

   Ngôn Khả Hân sinh ra chỉ là tôn quý mà lớn lên lại rất xinh đẹp, cuộc sống nhàn hạ biết bao, nhưng ai nào biết tiểu thư này từ bị ức hiếp, bị chồng chưa cưới phản bội, bị mẹ con tiểu tam cướp hết tất cả tài sản, cướp mơ ước, bị hủy thanh danh, bị người khác đem thành đá kê chân mà chà đạp.

   Bất quá Thành Nhạc Nhạc thấy, mấy chuyện này cùng so với việc hầu hạ tên biến thái tâm thần kia đáng là gì.

   Đem mẹ con tiểu tam đánh chết đuổi ra khỏi nhà, lấy lại tất cả những gì của mẹ ruột, đá bay tra nam, lấy lại thanh danh, muốn sống cách tiêu sái thong dong, trờ thành đệ nhất danh viện.

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 7/3/19
   Khủng Long, Dung hýt, Quách Uyên23 others thích bài này.

  2. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,354
   Chương 1.
   Vân- 08

   Trong phòng tối tăm, chỉ có ngọn đèn tường màu rượu đỏ ở đầu giường.

   giường lớn với ga giường màu đen, Thành Nhạc Nhạc lõa thể nằm đó.

   Đôi tay bị trói đầu giường, người đàn ông cao lớn kia lại quỳ gối giữa hai chân .

   Đôi mắt Thành Nhạc Nhạc sưng lên vì khóc, yếu ớt cầu xin người nọ: “ tha cho em , em chịu nổi nữa.”

   cười gằn bá đạo với giọng điệu cần thương lượng tìm đường sống gì cả “Nghe lời!”

   dám cãi lời , chỉ căng da đầu mà thừa nhận.

   Liền ngay lúc này, Thành Nhạc Nhạc chợt bừng tỉnh, cả người toàn là mồ hôi, nhìn quanh bốn phía, cuối cùng cũng thở phào hơi, ra chi là cơn ác mộng.

   Có điều thấy rất là kỳ lạ, trở thành Ngôn Khả Hân mấy ngày rồi, vậy mà vẫn còn thường xuyên mơ thấy tên biến thái kia.

   Vừa đến người này, liền thấy tê dại đầu óc, từng làm tình nhân của hai năm, cuộc sống hai năm này có thể dùng mấy chữ “Thảm nỡ nhìn” để hình dung.

   Người đàn ông này tàn nhẫn độc ác, cưỡng chế lại bá đạo, khống chế tự do, khống chế tất cả những gì của . giống như con chim hoàng yến, ngoan ngoãn, dịu hiền, đối với chỉ có thể là phục tùng, nếu có cãi lời, chắc chắn bị “Trừng phạt” vô cùng đáng sợ.

   Mà cái làm sợ hãi chính là người đàn ông này có dục vọng mạnh mẽ đến biến thái, ta giống như cái pháo hành tẩu, chỉ cần khi nào có phạm vi sinh hoạt của chỉ vỏn vẹn ở cái giường lớn kia.

   Ở chung với ta hai năm, dùng bao nhiêu cách chạy trốn, nhưng lần nào cũng bị bắt lại, sau đó nghênh đón chính là những trận trừng phạt hung ác của , chính lần chạy trốn cuối cùng, gặp tai nạn xe cộ, khi vừa mở mắt ra, liền biến thành Ngôn Khả Hân.

   Ngay thời khắc tỉnh lại, biết còn là Thành Nhạc Nhạc trước kia nữa, vui đến nỗi muốn lật cả nóc nhà.

   Tuy Ngôn Khả Hân là đứa bé xui xẻo, bên người còn đống chuyện lớn cần lo lắng, nhưng so với việc hầu hạ tên biến thái kia, trở thành Ngôn Khả Hân chính là quá nhàng rồi.

   đến Ngôn Khả Hân, Thành Nhạc Nhạc khỏi thở dài.

   Ngôn Khả Hân là con của ông vua lẩu Ngôn Phi Hùng, nhà họ Ngôn kinh doanh nhà hàng lẩu cũng có tiếng trong nước, gần đây Ngôn Phi Hùng sát nhập chung nhà hàng lại thành , bây giờ Ngôn thị kinh doanh đa nghành, ăn uống, giải trí, trở thành tập đoàn lớn.

   Ngôn Khả Hân là con lớn của Ngôn Phi Hùng, có thể là danh xứng với , tiểu thư hào môn.

   Có điều đại tiểu thư này, từ đến lớn, mệnh tốt.

   Ngôn Phi Hùng trước đây cũng chỉ là thằng nhóc nghèo nàn, chưa đọc qua cuốn sách nào. Cũng may ông có tài nấu ăn thiên phú, khi còn trẻ đầu biếp trứ danh.

   Mẹ của Ngôn Khả Hân, Dương Oánh sinh ra trong nhà họ Dương là quý tộc có tiếng lâu đời ở thủ đô, nghe bà nội Dương Oánh nếu ở triều đại cũ còn là cách cách. Tuy rằng người ta “Giàu có quá ba đời.” Nhưng mà đời sau nhà họ Dương luôn ngừng nỗ lực, nhà họ Dương cũng có xuống dốc mà ngược lại còn là nhà chính trị làm người kính sợ, ở thủ đô mà nhắc đến nhà họ Dương ai là biết, ai là hiểu.

   Thời trẻ, Ngôn Phi Hùng có khoảng thời gian làm bếp ở nhà họ, bởi vì tài nấu ăn thiên bẩm làm cho tiểu thư nhà họ thích, thời gian dài làm hai người vừa mắt nhau. Tình của hai người bị phát , sau đó tất nhiên là chịu cản trở, có điều quá hóa mụ mị đầu óc, Dương Oánh nghe lời cha mẹ, bỏ trốn cùng ông ta, chỉ như thế, khi trốn , bà còn mang theo ít tài sản trợ giúp Ngôn Phi Hùng gây dựng nghiệp.

   Ngôn Phi Hùng cũng coi như là biết phấn đấu, từ tiệm lẩu rồi lại chuỗi nhà hàng lẩu, đến bây giờ là tập đoàn Ngôn thị, cũng coi như có phụ kỳ vọng của Dương Oánh.

   , vợ chồng nghèo dìu dắt nhau đến ngày hôm nay cũng dễ dàng gì, nếu là hai người vẫn luôn nhau đến khi bạc đầu, cũng coi như là giai thoại.

   Chỉ là Dương Oánh cũng nghĩ đến, chính mình ruồng bỏ gia tộc, mực nâng đỡ chồng, vậy mà chồng lại phản bội mình.

   Chuyện trước cần phải đến người, đó chính là mối tình đầu của Ngôn Phi Hùng. Ông sinh ra ở nông thôn, cha mẹ mất lúc ông còn , ông được hàng xóm nuôi lớn, mà con của nhà hàng xóm kia chính là mối tình đầu của ông.

   Mối tình đầu này tên là Tưởng Thục Viện.

   Tưởng Thục Viện là rất có chủ định, từ liền nghĩ rời khỏi núi biến thành phượng hoàng, mà bà ta cũng vì chuyện đó mà nổ lực ít, là người duy nhất trong thôn này đậu đại học.

   Năm đó, có thể đậu đại học dễ, huống chi là nông thôn, khi đó Tưởng Thục Viện là niềm tự hào của cả thôn.

   Bất quá, lúc ấy Ngôn Phi Hùng vẫn là kẻ nghèo hèn, với dã tâm bừng bừng, Tưởng Thục Viện sao nhìn ông cho được, khi học đại học, bà gần như liên lạc với người nhà, mối tình đầu Ngôn Phi Hùng này, bà ta lại nhìn còn chưa thèm nhìn đến cái.

   Mấy năm sau, Ngôn Phi Hùng mở nhà hàng lẩu thứ bảy của mình ở thủ đô, mà Tưởng Thục Viện lòng mong ước bay lên đầu cành làm phượng hoàng kia ở thành phố chịu đả kích lớn.

   Cho nên khi bà ta biết được Ngôn Phi Hùng bây giờ phát đạt liền tự nhiên cần suy nghĩ bò dính đến, căn bản là mặc kệ Ngôn Phi Hùng khi đó kết hôn.

   Có lẽ là ông ta đối với Tưởng Thục Viện tình cũ chưa dứt, bà ta đưa tay vẫy cái, ông liền tung tăng chạy đến, Tưởng Thục Viện lại còn sinh con cùng lúc với người vợ kết tóc của ông, mà ông ta càng quá đáng hơn là khi Dương Oánh mất hai năm, liền cưới Tưởng Thục Viện về, để bà ta trở thành bà chủ Ngôn thị.

   Ngôn Khả Hân và mẹ tình cảm vô cùng tốt, đối với hai mẹ con tiểu tam kia, tự nhiên có thể là nhìn thuận mắt, bất quá Ngôn Khả Hân từ được nuông chiều đến hỏng rồi, tính cách xúc động dễ nổi giận, thích giở thói tiểu thư, chơi tâm kế căn bản là lại hai mẹ con tiểu tam kia, thường bị hai người họ đả kích đến mặt mũi xám như tro.

   có mẹ ghẻ ắt liền có cha kế, Ngôn Phi Hùng dưới tác động của hai mẹ con tiểu tam, cũng càng lúc càng nhìn Ngôn Khả Hân thuận mắt.

   Mà hai mẹ con người này, biết xấu hổ mà tâm lại tàn nhẫn.

   Ngôn Khả Hân từ học múa, mà cái em khác mẹ kia có lẽ là ghen tỵ, bày kế làm té từ cầu thang xuống gãy chân, từ đấy cũng còn nhảy múa được nữa.

   Ngôn Khả Hân có nhà ngoại cường đại chống lưng, hai người họ liền bày trò làm và ông ngoại trở mặt thành thù, làm còn chỗ dựa để đối nghịch với họ nữa.

   Ngôn Khả Hân là con vợ cả, danh xứng với là thiên kim tiểu thư, bọn họ liền bày mưu hủy hoại thanh danh của , mà cùng lúc đó, người em kế của lại dẫm lên từng bước về phía trước, trở thành danh viện cách xứng đáng.

   Ngôn Khả Hân chịu khổ, liên tục bị đả kích, thể nhảy múa, lại có ông ngoại chống lưng, liền đem hết tâm tư vào việc học, thi vào trường tệ, chính là gần tốt nghiệp, lại truyền ra lời đồn đãi tốt giữa và thầy hướng dẫn, vì điểm thi mà câu dẫn thầy giáo đó.

   Dưới áp lực dư luận, thể chọn thôi học, tuy rằng sau đó lại chứng mình được phẩm hạnh bất lương của thầy giáo kia, nghĩ lợi dụng được liền cố ý bịa đặt, nhưng khi đó thôi học, chịu đủ loại dư luận đả kích, liền cho là chứng minh được vô tội, nhưng chịu tổn thương .

   Đương nhiên những điều này phải là điều chí mạng nhất.

   Ngôn khả Hân có trúc mã cùng nhau lớn lên từ , hơn nữa, dưới tác động của người lớn, hai người lúc liền có hôn ước. Nhưng mà lâu trước đây, phát trúc mã từ thích bên nhau với em kế của mình.

   Mà đáng giận hơn, cái tên trúc mã kia bị phát thế mà lại hề có áy náy, hoảng loạn, ngã bài với .

   Từ sau khi mẹ mất, hề có ngày dễ chịu, bây giờ ngay cả người mà mình thích cũng phản bội mình, các loại đả kích làm tinh thần nát vụn, khoảng nửa tháng trước liền cắt cổ tay tự tử.

   Mà mở mắt ra, Thành Nhạc Nhạc liền biến thành Ngôn Khả Hân, mà Ngôn Khả Hân cũng biết có phải hoàn toàn biến mất khỏi thế giới này hay , hoặc là sống lại cơ thể người khác.

   Mà bây giờ là Ngôn Khả Hân, chính là có học lực, thanh danh tốt, hôn phu phản bội, chịu nhiều lời mắng chửi cười nhạo ít từ người ngoài, là đứa xui xẻo. Càng đáng sợ hơn là trong nhà có mẹ kế cùng em kế như hổ cái rình mồi, lòng muốn đuổi ra khỏi nhà để chiếm hết tất cả tài sản của .

   Tuy rằng sống tệ, nhưng mấy năm gần đây, chữ “Thảm” cũng thể nào hình dung được.

   Thành Nhạc Nhạc luôn luôn là người lạc quan, năm đó bị chiếm hết gia sản, cũng gặp ít đả kích, nhưng vẫn dày mặt mà sống tiếp, chỉ là sau đó gặp người tốt, rơi vào tay tên biến thái kia. Tuy là thế, nhưng vẫn chưa bao giờ từ bỏ bản thân mình.

   Tình cảnh Ngôn Khả Hân bây giờ có thể so với chuyện đối phó với tên biến thái kia dễ thở hơn nhiều, cho nên chuyện trước mắt này căn bản phải là chuyện lớn.

   Ngày mở mắt tỉnh lại cũng là ngày hoàn toàn từ biệt quá khứ, còn là Thành Nhạc Nhạc nữa, mà là Ngôn Khả Hân.

   tiếp nhận nguyên chủ mà sống tốt, sống càng xinh đẹp lại càng xuất sắc hơn.

   Mà chuyện cần thiết nhất bây giờ chính là đoạt lại gia sản bị hai mẹ con tiểu tam kia chiếm lấy.

   Khi còn sống mẹ có sáng lập cơ sở làm đẹp, khi mẹ mất vẫn còn là trẻ vị thành niên, sau khi mẹ kế vào cửa, sản nghiệp của mẹ ruột tạm thời giao cho bà ta xử lý. Bất quá mấy năm nay, nhìn biểu của hai người họ, Tưởng Thục Viện này có chút ý tứ gì là muốn trả lại, nhìn như là muốn đem cơ sở thẩm mỹ đó làm của riêng của mình.

   , người này cũng biết xấu hổ vô cùng, gian díu cùng chồng người ta, chiếm đoạt sản nghiệp người ta vất vả làm ra, như vậy thôi , vậy mà còn ngược đãi con cái người ta để lại.

   Nguyên chủ Ngôn Khả Hân, xúc động, dễ nổi giận, dễ dàng bị người lời dụng, hơn nữa tâm tư đơn giản, đơn thuần, cản bản phải là đối thủ của hai người họ, nhưng giống như vậy.

   cũng từng, ngây thơ đơn thuần rành chuyện đời như vậy, nhưng mà trải qua nhiều đả kích mà trưởng thành, hơn nữa mấy năm nay theo bên người tên biến thái kia học cũng ít.

   Người ta gần mực đen, gần đèn sáng, tên biến thái kia cũng phải là người tốt, tâm tư thâm trầm, phúc hắc lại độc ác, cho dù học hết mười phần của , nữa cũng đủ đối phó những người từng mang tổn thường đến cho .

   Nếu tiếp nhận nguyên chủ, như vậy kẻ thù của nguyên chủ cũng là kẻ thù của mình, mà những thương tổn nguyên chủ chịu nhất nhất nhớ kỹ, bỏ qua cái nào.

   Bọn họ đoạt tất cả của nguyên chủ, khiến cho họ trắng tay, bọn họ làm nguyên chủ cùng đường, làm cho họ phải xuống địa ngục.
   Last edited: 4/6/19
   Khủng Long, Dung hýt, amandatruc29 others thích bài này.

  3. thuyt

   thuyt Well-Known Member

   Bài viết:
   724
   Được thích:
   324
   Lọt hố bạn

  4. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Lọt hố

  5. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,234
   Được thích:
   4,725
   Khả Hân cố lên! Editor cố lên!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :