[Hđ, Sắc, inc]Mê Loạn Cấm Kị (drop)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   Cảnh Báo: ây là bộ truyện incest nặng (cha-con), cao Hot, nên cẩn thận khi đọc nhé

   Mê loạn cấm kỵ

   Edit : Bear
   Đệ 01 Chương, sơ lang tâm


   [​IMG]

   [​IMG]


   Trần Thiên Lỗi xuống lầu toi¬let, mà là rón ra rón rén đến trước phòng con , rồi nhàng mở cửa phòng tiến vào . Cả tối nay Trần Thiên Lỗi có ngủ , mà là chờ đợi thời khắc con ngủ say này. Trời mới biết được nhẫn có bao nhiêu thống khổ, hi vọng có thể đến gần Trần Thiến hơn . . .

   Trần Thiên Lỗi vào bên giường con rồi ngồi xuống, nhìn gương mặt Trần Thiến ngủ say ,đôi môi hồng hoàn mỹ , lông mi dài , sở hữu hết thảy nét đẹp hoàn mỹ. Trần Thiên Lỗi than tiếng, cúi xuống tinh tế chiêm ngưỡng khuôn mặt con . khống chế hô hấp của mình , sợ đánh thức .

   Mặt cùng mặt gần trong gang tấc, Trần Thiên Lỗi có thể ngửi được cả mùi hương thiếu nữ mặt Trần Thiến, kích thích như vậy cơ hồ làm cho Trần Thiên Lỗi khống chế được chính mình.

   cố nén vươn tay lên , ở mặt con vừa muốn sờ lại như , hy vọng được cảm thụ chút da thịt trơn mềm này , nhưng thể, biết như vậy là cực hạn, nếu như bị con phát , đúng là ác mộng, dám tưởng tượng phát sinh cái gì. Rời mặt Trần Thiến, tay Trần Thiên Lỗi thuận theo thân hình Trần Thiến xuống, đến bộ ngực sữa của . Trần Thiên Lỗi kinh ngạc phát bộ ngực con muốn lớn đến bàn tay đều bao được hết .

   Theo hô hấp của Trần Thiến , bộ ngực có quy luật phập phồng lên xuống , Trần Thiên Lỗi thu hồi tay , sợ chính mình nhịn được mà sờ lên. Xuống chút nữa, là cặp đùi trắng nõn , Trần Thiên Lỗi thu hồi tầm mắt, cũng dám suy nghĩ nữa , hô hấp của sớm bắt đầu dồn dập, đứng lên, kéo quần xuống , lấy ra dương vật sớm đứng thẳng , nhìn khuôn mặt xinh đẹp cùng dáng người của con mà quay tay .

   Chưa đến vài cái, Trần Thiên Lỗi liền bắn, vội vàng rời phòng con , xuống toi¬let dưới lầu rửa sạch. Trong phòng, Trần Thiến vẫn như trước ngủ say , chút cũng biết mầm móng dục vọng của ba ba đối với bắt đầu bén rễ , từ nghĩ cho đến làm, tội ác lẳng lặng mở ra. . .
   Last edited by a moderator: 9/8/14
   lêthanh9009, Chris, okheong0x4 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 2
   Edit : Bear

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]


   [​IMG]

   Tuy Trần Thiến cũng có hỏi tiếp , nhưng hiển nhiên đối với giải thích của ba ba hài lòng. đường về nhà , hai người ai cũng đều gì, Trần Thiên Lỗi thầm tự trách chính mình cẩn thận , cả ngày trời chỉ có tiến triển gì ,mà ngược lại còn làm cho con nổi lên lòng nghi ngờ, haiz …

   Buổi tối lúc ngủ , Trần Thiến vẫn còn suy nghĩ chuyện phát sinh xe ,mặt ba ba gần như vậy , gần đến cơ hồ có thể hôn … Trần Thiến tuy rằng chưa từng hôn môi qua , nhưng từ ti vi cũng có xem qua ít, khoảng cách gần như vậy hiển nhiên là thích hợp đối với cha và con rồi . Ba ba giải thích gượng ép như vậy , nếu như lúc ấy chính mở mắt ra , đến tột cùng phát sinh chuyện gì đây … Nghĩ vậy, mặt Trần Thiến tự chủ được đỏ lên , nghĩ cái gì chứ , khả năng có khi ba ba muốn nhìn xem mặt có phải bị dính dơ gì hay mà , là ba , làm sao có khả năng còn có tình huống khác … Nhưng nghĩ đến khuôn mặt Trần Thiên Lỗi tuấn vẫn làm cho Trần Thiến cảm thấy có loại cảm xúc gì đó ngoài tình thân …

   Cả đêm này , Trần Thiên Lỗi cùng Trần Thiến đều có chút mất ngủ…
   Last edited by a moderator: 2/8/14
   Trúc Khải, lêthanh9009, Chris5 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 3 : tâm như bạn
   Edit : Bear
   Ngày hôm sau, Kim Hiểu cứ theo lẽ thường ra ngoài làm, Trần Thiên Lỗi lái xe bồi con ra ngoài đổi gió, hôm nay Trần Thiến thế nào cũng muốn ,cuối cùng chỉ muốn ra bờ sông ngồi hóng gió chút cũng được.
   Trần Thiên Lỗi cố ý đem xe chạy đến nơi có cảnh tuyệt đẹp, có rất ít người ở ven hồ, cùng Trần Thiến ngồi xuống băng ghế, cảm thụ khí thiên nhiên .
   Trần Thiên Lỗi hưởng thụ thời khắc im lặng này, Trần Thiến cũng như có chút suy nghĩ, vài lần muốn mở miệng lại như . Trần Thiên Lỗi phát con có điều do dự, cười hỏi: “Tiểu Thiến sao vậy ? Có chuyện gì muốn hỏi ba ba sao ?”
   Trần Thiến cuối cùng cũng cố lấy dũng khí, hỏi: “Ba, ngày hôm qua ở xe, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì vậy ?”
   Trần Thiên Lỗi biết Trần Thiến sớm muộn gì cũng hỏi đến vấn đề này, cho nên biểu của rất bình tĩnh, “ phải với con rồi sao,ba ba muốn nhìn xem mặt con có phải bị dính dơ hay mà .”
   “Ba, nhưng mà xem xem có cần gần như vậy sao?” Trần Thiến kiên quyết tin, hôm nay chính là muốn hỏi chân tướng.
   “Vậy chứ con cảm thấy là vì cái gì ?” Khóe miệng Trần Thiên Lỗi mang ý cười , nhìn Trần Thiến. mỹ nhân tò mò mà, ở trong lòng thầm than.
   Đối với câu hỏi ngược lại của Trần Thiên Lỗi, người rành thế như Trần Thiến hiển nhiên là thiếu kinh nghiệm, nhất thời cũng nghĩ ra được là vì cái gì . Trầm mặc hồi, Trần Thiến vẫn chưa từ bỏ ý định, lại hỏi: “Ba ba , ngày hôm qua phải ba ba muốn hôn con sao ?”
   Trần Thiên Lỗi hơi giật mình, ngờ con lại trực tiếp hỏi như thế .” bừa cái gì vậy .” Trần Thiên Lỗi làm bộ như vô tình trả lời, nhưng ánh mắt dám nhìn thẳng Trần Thiến.
   “Ba, đừng gạt con .” Trần Thiến thấy được vẻ mặt ba ba chợt kinh hoảng, trong lòng lại càng đối với phỏng đoán của chính mình càng thêm tin tưởng mấy phần , “Ba vì cái gì muốn hôn con ? Con cũng còn bé nữa , như vậy tốt .”
   Trần Thiên Lỗi nghĩ rằng tái ông mất ngựa, yên biết phi phúc, nếu Trần Thiến muốn vạch trần , sao mình tận dụng thời cơ xem có thể cùng con tiến thêm bước phát triển hay . Cho nên thản nhiên hỏi: “Ba ba thể hôn con sao chứ ?”
   “Con …” Trần Thiến biết nên trả lời như thế nào , cũng biết Trần Thiên Lỗi rốt cuộc có ý gì , chỉ cảm thấy có chút thích hợp, cách chuyện của hai người giống như cha và con phải ?

   cảm thấy mình có chút biến hóa bất tri bất giác phát sinh trong lòng . cha hôn môi con , cũng là biểu thương , nhưng hôn trộm môi lúc con ngủ tựa hồ có điểm thích hợp lắm … Trần Thiến cũng thể tự xác định được chính mình rốt cuộc lo lắng cái gì, cho nên khi Trần Thiên Lỗi hỏi lại làm cho Trần Thiến có chút biết thế nào , sợ tổn thương lòng ba ba , nhưng theo trực giác của phái nữ , lại cảm thấy thích hợp… , “Con phải được… Mà chính là… hơi kì .”
   Trần Thiên Lỗi bỗng nhiên cầm tay Trần Thiến , nhìn như trưởng bối quan tâm người vậy , hành động của lại làm cho Trần Thiến thấy hoảng sợ mà có loại cảm giác như điện giật . “Ba…” Trần Thiến U U kêu tiếng. Trần Thiên Lỗi cũng buông tay, mà là thực bình thường : “Tiểu Thiến, ba ba thực con , con có biết ? Ở trong lòng ta, con vẫn là bé con …” Trần Thiến nghe vậy mới thả lỏng , nghĩ xem ra là do chính mình suy nghĩ nhiều rồi , ba ba thực rất bình thường muốn biểu đạt thương đối với ,là tình thương của cha mà thôi. Nhưng Trần Thiến biết rằng , giờ phút này trong lòng Trần Thiên Lỗi như trỗi nhạc nở hoa, có thể mượn cơ hội này nắm tay mềm của mỹ nữ chuyện thoải mái , như tìm được lại cảm giác khi nắm tay của mối tình đầu vậy , ấm áp, kích tình đến như vậy …
   Trần Thiến tự nhiên tựa vào vai Trần Thiên Lỗi, hưởng thụ ôn nhu này , mà chút cũng có phát ra khóe môi Trần Thiên Lỗi nhếch lên. Trần Thiên Lỗi đổi tay nắm tay Trần Thiến sang tay trái,còn tay phải thực tự nhiên thuận thế liền ôm trụ thắt lưng Trần Thiến . Bởi vì giải khai khúc mắc, nên Trần Thiến cũng có đối với hành vi của ba ba có điều hoài nghi mà là để người mình thuận theo dựa vào người Trần Thiên Lỗi. làn gió phất qua mặt, ý thức Trần Thiến chậm rãi mơ hồ . Trần Thiên Lỗi nhìn thiên hạ trong lòng mình cảm xúc mênh mông, thắt lưng Trần Thiến sờ thoải mái như vậy , mềm mại như vậy , đường cong hoàn mỹ làm cho Trần Thiên Lỗi khỏi ảo tưởng nếu như đem nữ thể đặt ở dưới thân có cảm giác hưởng thụ như thế nào nữa … Trần Thiên Lỗi dám nghĩ nhiều, nhưng thân thể vẫn phản ứng theo bản năng làm cho nhịn được đưa tay nhàng mà vuốt ve thắt lưng Trần Thiến , nghĩ muốn vói vào trong quần áo , đụng vào điểm bóng loáng kia … Tay phải của Trần Thiên Lỗi chậm rãi di chuyển lên , tốc độ chậm đến mức cơ hồ phát ra, tay thuận theo đường cong mảnh mai của Trần Thiến mà hướng lên ,khi đến phần dưới cánh tay của tạm dừng chút rồi lại chậm rãi hướng vào phía trong tới gần hơn … hầu như có thể cảm giác được , bộ ngực sữa no đủ phập phồng của Trần Thiến. Trần Thiên Lỗi dám tiến quá sâu, sợ đánh thức Trần Thiến, nhưng xúc cảm khi gần chạm vào bộ ngực muốn mau làm điên cuồng, bộ ngực của con muốn phát dục hoàn toàn, no đủ đến làm cho người ta kinh ngạc. Trần Thiên Lỗi giãy dụa giữa lý Trí cùng tình cảm , khoảng cách gần như vậy , chỉ cần lại duỗi tay ra, có thể bao trụ cả bầu ngực phải của Trần Thiến … Trần Thiên Lỗi thở dài hơi, haiz , tinh, mau bức điên rồi ?

   Trần Thiên Lỗi biết đạo lí nóng vội ăn hết đậu hủ nóng , cho nên cuối cùng vẫn khắc chế làm ra chuyện khác người , ngoan ngoãn thu hồi tay về lại thắt lưng Trần Thiến.
   “Ba…” Trần Thiến tỉnh dậy, vừa mở mắt đối diện ánh mắt Trần Thiên Lỗi cúi đầu nhìn , ánh mắt đó tràn ngập phức tạp, có thương , có đau, có mê mang, còn có… ít gì đó khác nữa. Trần Thiến ra tiếng, hơi thở thành thục của ba ba vờn quanh người , khuôn mặt suất khí cách gần đến vậy , ngay cả khí thở ra đều có thể cảm nhận được, Trần Thiến cảm giác chính mình có chút mê say… Bốn mắt nhìn nhau , khí ái muội dần dần tăng lên . Trần Thiên Lỗi chậm rãi cúi đầu, Trần Thiến nhắm mắt lại dám nhìn, tâm càng náo loạn. có gì phải sợ , ba ba chính là thương , giống như trước đây vậy , là chính trưởng thành nhiều rồi nên suy nghĩ vẩn vơ , Trần Thiến tự an ủi chính mình. Trần Thiến cảm giác cái trán nóng lên, là do ba ba hôn lên đó . Trần Thiên Lỗi có hôn môi muốn bởi vì xúc động nhất thời mà hủy hoại bước phát triển vừa có được, biết chính mình làm cái gì, từ khát cầu ban đầu vốn là trừu tượng bây giờ trở thành khát cầu cụ thể, muốn có được , có cách hoàn hoàn chỉnh chỉnh, cho nên thể gấp , phải đóng vững đánh chắc, làm cho chậm rãi luân hãm… Trong lòng Trần Thiến cũng có loại phiền muộn hiểu ,cùng cảm giác thất bại khi chờ mong , chính cũng bị phản ứng của bản thân dọa nhảy dựng, rốt cuộc chờ mong điều gì chứ …
   “Ba ba , chúng ta trở về , con muốn ngủ trưa.” Trần Thiến từ trong lòng Trần Thiên Lỗi nhỏm dậy ,rồi đứng lên về hướng xe hơi. thất vọng nho ràng từ biểu của Trần Thiến đập vào mắt của Trần Thiên Lỗi làm cho phi thường vừa lòng.
   Trần Thiên Lỗi cảm thấy có được chỉ còn là vấn đề thời gi¬an thôi , muốn cho cam tâm tình nguyện trầm luân cùng cảm thụ được tình cảm chân thực nhất . Bất quá, còn cách làm cho đứa con nhu thuận như vậy cách bất luân , vẫn như trước làm cho Trần Thiên Lỗi nghĩ đến nhíu mày…
   Vào ban đêm, Kim Hiểu bò lên người Trần Thiên Lỗi muốn thân mật ôn tồn, lại bị Trần Thiên Lỗi cự tuyệt.
   xảy ra chuyện gì vậy ?” Phát Trần Thiên Lỗi gần đây đối với chuyện thân mật cùng mình có điểm hứng thú, Kim Hiểu mang theo thất vọng hỏi.
   gì hết , chỉ có đều là vợ chồng già rồi , còn như vậy làm gì , mau ngủ , em ngày mai còn có cuôc họp đó.” Trần Thiên Lỗi rất nhàng .
   là… Ai già chứ , chưa nghe qua phụ nữ bốn mươi mốt như hoa sao? Hừ… Cuối tuần mới tính toán sổ sách với ông …” Làm việc cả ngày, Kim Hiểu cũng quả rất mệt nhọc, nặng nề ngủ.
   Trần Thiên Lỗi nhắm mắt suy ngẫm, cha và con loạn luân, chính là tình tiết tiểu thuyết , rất khó khăn , phải đối mặt với rất nhiều vấn đề …
   Cũng lúc đó trong gi¬an phòng khác , Trần Thiến lại nghĩ về ánh mắt phức tạp sáng nay của ba ba , khỏi cảm thấy tia sợ hãi, sợ chính mình đốivới ba ba sinh ra cảm tình khác , muốn khống chế suy nghĩ miên man của mình nhưng vẫn có chút đắn đo muốn biết nếu như nụ hôn kia dừng ở môi mình có cảm giác gì …
   lêthanh9009, Chris, okheong0x5 others thích bài này.

  4. Minami~

   Minami~ Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   580
   ta có tình cờ đọc bản covert sắc nữ cấp kao như ta còn sợ cÁI TRUYỆN này :p:p:p:p:p H kinh khủng lun
   okheong0x, RimiCandy Trần thích bài này.

  5. ngochanh1992

   ngochanh1992 Active Member

   Bài viết:
   687
   Được thích:
   143
   Mình đọc convert tr này rồi :3 đùng là dành cho sắc nữ a. Nhưng mà có mong chờ tr dc edit vì dù sao đọc convert cũng ko "cảm" hết dc ^^
   okheong0xMinami~ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :