[Hđ,Sắc]Tiểu Chủ Nhà - Hương Đóa Hoa [TUYỂN EDITOR]

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. gaubonganvung

   gaubonganvung Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   53
   Mình rất thích đọc truyện dài đặc biệt thể loại điền văn nữa:) rất mong đợi các chương mới^^ Cám ơn bạn rất nhiều =D

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,162
   Tiểu Chủ Nhà ( Thượng & Hạ bộ)Tác giả: Hương Đoá Hoa
   [​IMG]

   Thượng bộ văn án   Kiều Tiểu Mạch vô cùng muốn cuộc sống của mình đuợc trải qua nhiều thử thách, nhưng hôm nay nguyện vọng lớn nhất chính là nhanh chóng lập gia đình, bình thản sống nhàn nhã ở nhà Sau đó,

   Buổi sáng ôm ôm con cho măm sữa

   Buổi chiều làm làm mát xa trang điểm


   Buổi tối học học nấu nướng.

   Cuối cùng vào lúc đêm dài nhân tĩnh, trùm chăn, ngẩng đầu nhìn vầng trăng sáng bầu trời cao, người hứa nguyện:Cho con xin, cho con xin... Con cầu xin gì nhiều. Chỉ mong... răng tốt, khẩu vị tốt, thân thể tốt!!!!


   Cuộc sống là cái gì? Cuộc sống chính là: Chồng cày ruộng vợ lo việc nhà, chồng xới đất, vợ gieo hạt; chồng hái bông vải vợ canh cửi, sau đó, bên nhau đến già, vợ chồng ân ái, ôm ấp cháu con, hiếu kính cha mẹ chồng, nối dõi tông đường.   Văn án Hạ bộ

   [​IMG]   Cái gọi là thâm trầm:

   Chính là chỉ hàm súc và hàm súc,

   Kín đáo mà giấu diếm.

   Hãy xem chàng trai thâm trầm sủng vợ như thế nào!

   Nội dung nhãn: đô thị tình duyên thiên chi kiêu tử bước lên mây

   Nhân vật chính: Kiều Tiểu Mạch ┃ phối hợp diễn: Kiều Đống, Kiều Lương,Phú Đại, Phú Nhị, Phú Tam, Nhạc Kha, Lí Hạo, Thượng Thành, Mưu Đông,

   Thể Loại: Trọng Sinh, điền văn, nhà giàu có, cán bộ cao cấp, chuyện nhà

   E hèm, bộ này khởi động cũng gần 2 năm, nhưng do... à... ... Là... Mà... Nên nó im lìmn đến tận nay. chung.... Tuyển editor.....

   Ai quan tâm mail về: hoahongtim_2808@yahoo.com
   Last edited: 11/9/14
   linhdiep17, Mizuki, tart_trung4 others thích bài này.

  3. sissido

   sissido Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   65
   Mong chờ:yoyo51: dạo này mê thể loại trọng sjnh điền văn :yoyo12:
   Hằng Lê thích bài này.

  4. hanhtay

   hanhtay Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   15
   ta vẫn chờ :040:
   Hằng Lê thích bài này.

  5. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,162
   《 Tiểu Chủ Nhà ( thượng bộ )》
   1.Tuyển chồng
   Beta: Ishtar

   Kiều Tiểu Mạch là nhà giàu đúng nghĩa, giống như câu dân gian lưu truyền vào những năm 80, 'cá chép tu luyện đủ thời gian, vượt qua ngọn sóng hóa rồng'. Hưởng ứng lời kêu gọi "người người phấn đấu làm giàu, quốc gia ngày càng hưng thịnh", cha Tiểu Mạch và dì út của cùng bước lên con đường làm giàu.

   Kiều Tiểu Mạch mặc dù giống với những nhị thế tổ lái xe đụng chết người, hay đốt tiền mồi thuốc nhưng cũng có đôi lúc vung tay quá trán, sinh hoạt cơm áo lo, cuộc sống chưa từng bạc đãi chính mình. phương diện học tập hay nghiệp vận khí lại tốt đến mức làm cho bạn cùng lứa tuổi hâm mộ đố kỵ, thành tích luôn ở mức trung bình, thuộc về loại người lấy vui chơi làm chính, nhưng đến mỗi kỳ thi quan trọng đều phát huy vượt quá biểu bình thường, đường thuận lợi tiến vào trường cấp hai trọng điểm, rồi trường cao trung trọng điểm, cuối cùng là đại học hệ mỹ thuật nghệ thuật trọng điểm, sau khi tốt nghiệp liền trực tiếp được nhét vào lớp nghiên cứu sinh.

   Hệ mỹ thuật là địa phương đốt tiền, Kiều Tiểu Manh vì muốn thoát khỏi loại ăn cơm nhà vác tù và hàng nà chạy, liền ở mạng mở cửa tiệm cùng với đầu tư cổ phiếu, cứ như vậy chỉ trong thời gian ngắn gặp lúc thị trường chứng khoán bùng nổ, ràng chưa từng làm gì lại thành công tiến vào tầng lớp tiểu phú bà, chỉ cùng bạn thân Mạnh Tiểu Hà hợp tác mở cửa tiệm thời trang còn mua cho chính mình chiếc Mini Cooper.

   Đương nhiên cuộc sống cũng phải là thập toàn thập mỹ, sáu năm sau, Kiều Tiểu Mạch thành công trở thành quý tộc độc thân 29 tuổi, chưa có người đàn ông nào lọt vào mắt xanh của .

   Mắt thấy chân giẫm lên ranh giới 30 tuổi, khi mà thời gian đẹp nhất cũng trôi qua gần hết, nhận thiệp mời thứ năm trong năm nay từ bạn tốt Tử Nguyệt người mẹ ôn nhu hiền lành khéo hiểu lòng người, hào phóng vừa vặn phú quý bức người của rốt cuộc cũng nổi giận đùng đùng, hấp tấp giúp thu xếp góp nhặt ảnh chụp cùng tư liệu của vài người đàn ông.

   Kiều Tiểu Mạch trước kia đặc biệt muốn trải qua cuộc sống an nhàn thoải mái, nhưng hôm nay nguyện vọng lớn nhất chính là tranh thủ thời gian lập gia đình, ở nhà làm người vợ đảm kiểu mẫu. Buổi sáng cho con trai uống sữa, buổi chiều mát xa, buổi tối học nấu nướng ít thức ăn. Cuối cùng, đến đêm dài yên tĩnh, quấn chăn, nhìn ánh trăng chiếu lấp lánh mái ngói mà thầm hứa nguyện "cầu trời cao cho con được răng tốt, thèm ăn, thân thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng là được rồi."

   Căn cứ vào vài nguyên nhân, Kiều Tiểu Mạch đối với an bài của mẹ đặc biệt phối hợp, buổi sáng trang điểm xinh đẹp theo mẹ ra ngoài, đến tối mang theo vẻ mệt mỏi cùng mẹ trở về.

   Ngày đầu tiên

   "Mạch Mạch, người này thế nào?"

   " tệ, có thể kết giao thử. "

   " tệ cái gì, đầu trộm đuôi cướp, dáng vẻ lưu manh, xem ra cũng phải là loại đàn ông đứng đắn gì, cha của dù có in tiền cũng theo kịp tốc độ tiêu xài của ----"

   Ngày hôm sau

   "Mạch Mạch, người hôm nay con thấy sao?"

   "Tạm ổn."

   "Tạm ổn cái gì, nhìn ta mẹ cảm thấy cha mẹ ta quan tâm đến quá trình trưởng thành của con cái, con xem đầu óc ngu si tứ chi phát triển, cái này có ảnh hưởng về sau đó."

   Ngày thứ ba

   "Mạch Mạch, chàng hôm nay được chứ?"

   "Cũng được, đến nỗi nào."

   "Cũng được cái gì, nhìn sơ qua có gì nhưng xem kĩ lại muốn gia thế có gia thế, lại có cá tính, đối với người như vậy con có gả cho ta cũng giống như người qua đường mà thôi."

   Ngày thứ tư, ngày thứ năm, ngày thứ sáu ----

   tháng trước tay mẹ còn cầm xấp dày danh sách đối tượng gặp mặt nhưng tại chỉ còn sót lại vài người. Đến lúc này, Kiều Tiểu Mạch cũng mặc kệ, "Phu nhân Trịnh Tiểu Muội thân , nhiều đàn ông tốt như vậy mẹ cũng chọn trúng ai sao?"

   Đương nhiên nhiều đối tượng như vậy cũng có vài người chướng mắt Kiều Tiểu Mạch, chỉ là đợi đối phương từ chối trước, liền bị Kiều mẹ cho out rồi!

   "Gấp cái gì? Phải xem cho kĩ! Phụ nữ kết hôn là chuyện lớn cả đời, phải mua quần áo, mua về thích có thể đổi, có thể ném, dù mặc cũng có thể đưa cho người khác, ông xã là người con sống cùng cả đời, trước hôn nhân mở to con mắt nhìn cho cẩn thận, bằng sau khi kết hôn cho dù mở con mắt nhắm con mắt cũng là cuộc hôn nhân bất hạnh. lần kết hôn tương đương với lần trọng sinh của phụ nữ, lấy được tấm chồng tốt tự nhiên cuộc sống lo, chọn sai liền hối hận cả đời." Kiều mẹ chậm rãi vừa uống trà hoa lài vừa giảng dạy.

   Kiều Tiểu Mạch giọng lầm bầm, "Thái hậu ngài cầu quá cao a."

   Thái hậu trừng mắt, "Là con quá vô tâm."

   "Trịnh Tiểu Muội, hôm nay mẹ cho con biết rốt cuộc mẹ thích loại con rể như thế nào, cho con tiêu chuẩn , con dựa vào đó mà tìm."

   "Nha đầu chết tiệt kia, là con lập gia đình hay mẹ lập gia đình hả?" Kiều mẹ tức giận .

   "Cổ ngữ rất đúng "Lệnh cha mẹ, lời mai mối", mẹ ăn muối còn nhiều hơn con ăn cơm, qua cầu còn nhiều hơn con bộ, tiêu chuẩn của mẹ để con còn có cái so sánh tìm kiếm."

   " mẹ nhìn trúng người, chính là cháu chồng của dì út con Chiến Hữu Đông, "Kiều mẹ bưng lên tách trà, nhàng thổi thổi lá trà trong tách, cười , "Khi còn bé cậu ấy cũng từng ở trong nhà chúng ta, mẹ nhớ hai đứa luôn ở cùng nhau, thành cũng coi như là thanh mai trúc mã, hai nhà chúng ta cũng biết điều này, nếu con đồng ý, mẹ điện thoại hỏi dì út con, hoặc là kêu hai con dò thám ý của của cậu ta?"
   Last edited by a moderator: 14/9/14
   myuyen, chau007153, Nhiên Nhiên11 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :