1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hơn Cả Hôn Nhân - Thần Vụ Quang (Update 67.3 - Hoàn+eBook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   [​IMG]

   Hơn Cả Hôn Nhân
   Số Chương 67


   Thể Loại: Cường Thủ Hào Đoạt, Đủ Chuẩn 3S

   Converter: Poisonic

   Raw: Rich Tàng Thư Viện

   Editor: Tang Du và Vân Du

   EBOOK
   Last edited by a moderator: 30/5/16
   lananhtran51, saoxoay, Mrnochu28 others thích bài này.

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Hơn Cả Hôn Nhân
   Số Chương 67

   Thể Loại: Cường Thủ Hào Đoạt, Đủ Chuẩn 3S

   Converter: Poisonic

   Raw: Rich Tàng Thư Viện

   Editor: Tang Du & Vân Du
   Hạ Chân Ngọc, già hai mươi tám tuổi theo đúng nghĩa đen, là nhân viên ngoài biên chế.

   kết hôn với người đàn ông bình thường, định bình yên sống cuộc sống bình thường.

   Nhưng đời này, luôn có những việc bất ngờ xảy ra với những người thích yên phận như thế.

   Chồng , là người đàn ông bị bệnh bất lực. biết chuyện vẫn thông cảm cho chồng, khuyến khích chồng chữa bệnh, mặc cho mẹ chồng và gia đình chồng ỷ quyền ỷ thế khinh dễ nhà mình. vẫn muốn sống cuộc sống bình yên qua ngày.

   Cuộc sống nhẫn nại đó những tưởng theo , nhưng tiếc thay gặp , gã bá vương cả giới chính khách lẫn tình .

   như gã thợ săn chèn ép con mồi, quyết săn bắt lấy con mồi mà nhắm trúng. Bằng đủ thủ đoạn tà ác lẫn vô sĩ

   Đọc đến đây, các bạn có trái tim non trẻ như mình chắc hồi hộp vì sợ loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

   , lớn hơn mười tuổi, và luôn cưng chiều hết mực, giống như những loại cường thủ hào đoạt khác, ngược tới ngược lui, ác bá như luôn phải chịu nhẫn nại dỗ dành .

   Câu chuyện này gây ra rất nhiều tranh cãi ở diễn đàn TQ lẫn TTV, bởi nội dung quá ư là nhạy cảm của nó.

   Tuy chồng bất lực nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ gì ngoài lề, thấp cổ bé họng với gã chính khách quyền uy làm sao có thể đấu lại khi nhắm trúng.

   Nhưng thế, chứ phải thế, yếu ớt nếu như người chồng tại của bán để cầu vinh và cả gia đình lẫn dòng họ bên chồng.

   Cũng có lúc buông xuôi tay, bỏ mặc gã đàn ông luôn uy hiếp lẫn dỗ dành mình, nhưng khi đối diện với bất tài, vô sỉ của gia đình và cả dòng họ bên chồng, muốn dùng thân xác để đổi lấy danh vọng cho bọn họ là muốn cắt đứt tất cả để trở về cuộc sống bình yên mà mình muốn

   Liệu có cắt đứt được , khi những người thân bên chồng đó bám như con nợ, còn – Gã thị trưởng quyền uy với đầy đủ thủ đoạn liệu có bỏ qua cho khi phát mình mất rồi.

   Bạn đến với câu chuyện này, ngoài nội dung dễ gây tranh cãi như ra mình thấy ấy hoàn toàn hề sai gì cả, có chồng cũng cố gắng hạnh phúc bên chồng dù gặp phải mẹ chồng đanh đá, khinh người và cả dòng họ bên chồng vô sỉ tiểu nhân, dù chồng bị bệnh vẫn động viên an ủi và giúp đỡ trị bệnh.

   Nhưng cái nhận được chỉ là chèn ép của bọn họ, đương nhiên phải thánh mẫu để chịu đựng mãi, cũng có lúc vùng lên

   Còn , thị trưởng ba mươi tám tuổi, đủ độ ác bá và vô sỉ, thích xưng ‘chú’ với , thích ăn đậu hũ của mọi lúc mọi nơi, và cũng thích chèn ép chọc nổi giận, nhưng cái mà cưng chiều , thương phải ai cũng làm được.

   Đến nổi, khi muốn chia tay với , bật thốt với bạn thân ‘Ngoài cha mẹ mình, ấy là người chịu đựng và chiều mình nhất’

   Nhưng khi nổi giận thực lại nhịn nhục nhẫn nại, chịu đánh.

   À, các bạn nghĩ hiền, khi người hiền nổi giận .. E hèm, dép lê, túi xách hay dụng cụ gì có trong tay bỏ qua đâu nhé

   Cơ mà giữa hai người họ ái muội đặc biệt, với vô sỉ của người tưởng chừng như lãnh cảm như cũng phải xiêu lòng

   Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, nhưng đây là truyện sủng, cực sủng với phong cách đại thúc và tiểu loli. Đáng , hài hước, nhưng cũng có những lúc trầm lắng cảm động lòng người.

   mất hay, hãy đọc và cảm nhận nhé!!!!


   Last edited: 30/9/14

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 1: Chuyện kết hôn này cũng có thể sao?
   Edit: Tang Du
   “Chân Ngọc, mẹ căn nhà sửa sang gần xong rồi, để cho … để cho hai bên cha mẹ gặp mặt lần nữa và xem xem … chắc cần mua thêm chút đồ vật để trang trí.”

   Hạ Chân Ngọc nghe giọng trong di động có chút lắp bắp của Lý Nguy thầm thở dài.

   “Em ở bên ngoài ăn cơm cùng Lệ Lệ, đợi lát nữa em qua đó chuyến.” xong đợi đối phương trả lời lại liền cụp máy, nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ của Cao Mai Lệ ngồi ở phía đối diện.

   “Có phải mẹ ta lại muốn cậu mua thêm đồ đạc ? Nhà bọn họ vẫn còn chưa để cậu yên sao, mua nhà để kết hôn rồi giả bộ sửa chữa, đồ gia dụng, đồ nội thất ở trong nhà đều là do cậu mua thêm, hơn nữa căn phòng kia vẫn là tài sản trước hôn nhân, làm sao nhà lại mưu tính như vậy hả?” Cao Mai Lệ đối với cuộc điện thoại của Lý Nguy vừa gọi đến rất vừa lòng.

   “Cũng từng bước tính toán, nhiều chuyện bằng ít chuyện tốt hơn”. Hạ Chân Ngọc quan trọng , mình 28 tuổi rồi, qua người giới thiệu mình cùng Lý Nguy gặp gỡ gần năm, Lý Nguy cũng 30 tuổi, cho nên người trong nhà ấy mau chóng mua nhà rồi sửa sang lại, thúc giục bọn mình “Ngày mùng tháng năm” (ngày Quốc tế lao động) kết hôn.

   “Mình hiểu nổi cậu, cậu xem gia đình nhà ngạo mạn cái gì chứ, phải có con trai làm nhân viên công vụ sao, ngay cả cái cửa phụ cũng chưa từng qua vậy mà còn cao cao tại thượng.” Cao Lệ Mai vẫn là cảm thấy Chân Ngọc sống chung với gia đình Lý Nguy được tốt lắm.

   “Mình là nhân viên ngoài biên chế mà, có thể so sánh với người nhà họ sao?” Khi vừa mới tốt nghiệp, cậu liền sắp xếp công việc cho , làm nhân viên văn phòng trong cơ quan nhà nước, tuy là nhân viên ngoài biên chế, nhưng cũng vui vẻ, an nhàn thoải mái. Nhưng ở đây quan hệ giữa mọi người rất phức tạp, có người phía sau lại có tiền cho dù tạm thời là nhân viên ngoài biên chế cũng có được vị trí tốt, làm quá ba tháng bị điều đến làm việc ở đại sảnh trở thành nhân viên tạp vụ, cả ngày bị vây quanh sai khiến.

   “Cậu đúng là người có chí khí, công việc nhàm chán đó còn có thể làm nhiều năm như vậy, nếu là mình mình sớm xin thôi việc, ở những chỗ khác cũng có thể kiếm được việc làm tốt hơn so với việc này nhiều.”

   “Cậu cũng biết ưu điểm lớn nhất của mình chính là lười biếng mà, hơn nữa cậu mình hết lần này đến lần khác bảo mẹ mình dặn mình phải biết quý trọng công việc này. Cậu cũng biết là tư tưởng của mẹ mình lỗi thời, nếu mình xin thôi việc, trước tiên mình phải chuẩn bị tốt tinh thần bị mẹ mình giày vò đến phát điên”. Bản thân quả là người có chí lớn, thời gian dài ngây ngốc ở chỗ cũng có dũng khí xông xáo kiếm việc khác.

   Cao Mai Lệ suy nghĩ chút, lại thêm: “Làm biếng mà là ưu điểm sao, nếu cậu có năng lực mình cũng làm gì, nhưng ràng cậu là người rất thông minh chỉ là hay làm biếng, bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội tốt như vậy. mẹ Lý Nguy ở bên này cậu định làm thế nào bây giờ? Cậu có còn tiền ?”

   “Mình còn có chút, nhưng mà cũng nhiều lắm”

   “Nếu đủ, trong tay mình vẫn còn có chút tiền, cậu cứ lấy trước mà dùng.”

   “Việc này cần đâu, có tiền mình mua mẹ ta còn có thể làm gì được.” Hạ Chân Ngọc đúng là đem chuyện này để ở trong lòng, chẳng qua cảm thấy cơm nước xong cũng được về nhà nghỉ ngơi, mà còn phải đếnh nhà Lý Nguy là đau khổ.

   “Khi nào đăng ký? Tuần trăng mật cậu định đâu?” Cao Lệ Mai nghĩ nghĩ vẫn là nên có vẻ cao hứng chút tán gẫu chuyện tốt của Hạ Chân Ngọc.

   Hạ Chân Ngọc có chút lo âu nhìn Cao Lệ Mai, do dự chút : “Mình , nhưng cậu cũng đừng có la mình nhé, mình sợ nhất là người khác lớn giọng.”

   “Lời này của cậu là khó hiểu, chừng nào cậu đăng ký, đâu hưởng tuần trăng mật sao mình phải tức giận cái gì hả? Chẳng lẽ còn hưởng tuần trăng mật, là….”

   Hạ Chân Ngọc trước tiên chọn chút tin tức tốt : “Ngày 27 tháng này đăng ký, Lý Nguy chọn, đó là ngày đẹp để hai người hứa hôn.”

   đúng là hiếm thấy nha, cái con người khô khan đó còn có thể nghĩ đến những chuyện lãng mạn, thế tuần trăng mật đâu?”

   .”

   Cao Lệ Mai cho rằng mình có nghe Hạ Chân Ngọc đến chỗ nào: “ đâu? Mình nghe .”

   , hai chúng mình hưởng tuần trăng mật.”

   Cao Lệ Mai thiếu chút nữa từ chỗ ngồi nhảy dựng lên, thanh lên cao chút: “Hạ Chân Ngọc, phải là cậu đùa với mình đấy chứ? Xe cưới nhà bọn họ muốn tiết kiệm tiền nên thuê cậu cũng nhịn, cậu cũng tự mình nghĩ biện pháp để nhận lấy bên nhà mẹ đẻ cậu, bây giờ ngay cả tiền để hưởng tuần trăng mật cũng bỏ ra sao? Vậy đừng kết hôn nữa!” “Này cậu đừng có kêu to như vậy.” Hạ Chân Ngọc nhìn những người xung quanh hướng về chỗ hai người các nhìn nhìn, có chút ngượng ngùng.

   “Mình ngay từ đầu, nếu có bản lĩnh phô trương, nhưng nhà họ Lý sĩ diện, mua căn phòng trêm dưới trăm ngàn, kết quả là nhà họ chỉ nổ cho có lệ, lại còn giả bộ là người giàu có, tại ngoại trừ căn phòng mà nhà họ mua ra phân tiền họ cũng muốn bỏ ra để sửa sang!” Cao Lệ Mai cực kỳ tức giận .

   “Căn phòng này là lúc đó nhà ấy vay tiền để mua sau này chúng mình phải đảm nhận việc trả nợ đó, vả lại cũng hoàn toàn bởi vì tiền, gần đây đơn vị của Lý Nguy phải tiếp đón người quan trọng tới kiểm tra, cuối năm phải tổng kết, kiểm tra đánh giá số liệu, mặc dù thời gian nghỉ kết hôn thể dị nghị, nhưng nếu lúc này vắng mặt khó tránh khỏi lãnh đạo thấy lại trách tội.” ra Hạ Chân Ngọc muốn chi tiêu quá nhiều tiền cho đồ đạc trong phòng, như vậy trong tay còn dư dả chút, giống như bây giờ toàn bộ sộ tiền đều bỏ vào mua sắm cho căn phòng này.

   “Chết tiệt! chính là kẻ kém cỏi, nghỉ để kết hôn cũng sợ đắc tội với lãnh đạo sao, sao lại hồ đồ như vậy, nếu phải có vận may từ trời rơi xuống có biện pháp thông qua mới thi đỗ làm nhân viên công vụ chết đói rồi.” Cao Lệ Mai càng nghĩ càng giận, cũng lại càng xem thường Lý Nguy.

   Hạ Chân Ngọc : “Thôi mà, chuyện đó cũng phải là chuyện gì to tát, về sau có cơ hội còn có thể bù lại mà.”

   Cao Lệ Mai là chỉ tiếc rèn sắt thành thép: “Cảm giác đó có thể giống nhau sao? Cậu nha, cậu đúng là cái gì cũng để ở trong lòng, việc kết hôn là việc lớn như vậy mà cậu cũng xử lý qua loa như thế, tương lai cũng đừng có hối hận.”

   Hai người lại tiếp tục hàn huyên lát rồi về, Hạ Chân Ngọc trực tiếp đến nhà Lý Nguy, vừa mới đến cửa mẹ Lý Nguy là Tống Quyên đứng đón ở đó, ánh mắt nhìn thẳng về phía sau Hạ Chân Ngọc: “Chân Ngọc à, cha mẹ cháu đâu, sao lại cùng cháu tới đây?”

   Hạ Chân Ngọc đương nhiên để cho cha mẹ mình qua đây, bà mẹ chồng này tương lai còn biết lại muốn cái gì nữa, tự mình đến trước có việc gì ứng phó là được, làm sao có thể để cho cha mẹ sang đây bị ức hiếp. Vì thế mỉm cười : “Bác, vừa rồi cháu ở bên ngoài làm việc liên tục đấy chứ, Lý Nguy gọi điện thoại cho cháu, cháu liền trực tiếp đến đây, có chuyện gì bác cùng cháu là được, cháu có thể tự quyết định.”

   “Bác cháu là chững chạc, biết điều mà! Ai, ra chuyện này quả có chút khó xử, cháu cũng biết đấy, phòng kết hôn của các cháu là do nhà bác bỏ toàn bộ tiền ra mua, còn cả tiền sửa sang trang hoàng lại cũng xấp xỉ bằng số tiền tiết kiệm của bác và bác trai rồi. Bác nghe Lý Nguy hôn lễ của các cháu định mời hơn 40 mâm, phải là bác than nghèo kể khổ có tiền để đưa cho các cháu chi tiêu, nhưng tiền tiệc cưới này đúng là có chút khó xử.”

   Hạ Chân Ngọc biết bà ta còn chưa có xong, nên cũng sốt ruột, quả nhiên:

   “Bác và bác trai chỉ có người còn là Lý Nguy, phải tương lai sau này tất cả đều để lại cho các cháu sao? sau nữa bây giờ hai đứa cũng kết hôn rồi, mua nhà riêng sao được, phải là hai bác muốn để cho hai đứa có chút thoải mái sao, với lại việc này nếu ra cũng được nhiều thể diện mà, Cháu xem cháu có thể bàn bạc với cha mẹ cháu, tiền tiệc cưới bên nhà cháu có thể gánh vác chút hay , chờ hôn lễ xong xuôi, nhận được tiền mừng liền đem trả lại cho nhà cháu”.

   Hạ Chân Ngọc nghĩ nghĩ, chuyện này ngàn vạn lần thể để cho cha mẹ biết được, nếu ầm ĩ lên. Vì thế rất bình tĩnh với mẹ Lý Nguy:

   “Bác, cháu hiểu mà, nhưng cháu nghĩ cũng nên để cho cha mẹ cháu biết, cháu còn có chút tiền trước tiên cứ lấy ra dùng , bác cũng hôn lễ xong xuôi tiền cũng thu hồi về được mà.”

   Tống Quyên nghe xong cũng thấy cao hứng, có thể để cho thông gia biết là tốt nhất, nếu tương lai cũng khiến cho người ta bắt thóp, vì thế rất nhiệt tình giữ Hạ Chân Ngọc ở lại ăn cơm chiều.

   Hạ Chân Ngọc thầm nghĩ muốn mau mau về nhà, tháng qua vì chuẩn bị cho hôn lễ nên hầu như cũng chưa được nghỉ ngơi, ngày mai lại là thứ Hai, mệt chết , liền khước từ ý tốt của Tống Quyên chuẩn bị đứng dậy về nhà.

   Lý Nguy đưa lên lầu, dọc đường cũng lời, Hạ Chân Ngọc cũng thành thói quen, ta là người rất hướng nội. Lý Nguy làm ở Bộ Công an thuộc bộ phận giám định, bình thường tiếp xúc đều là các việc liên quan đến trang thiết bị kỹ thuật, ít có tiếp xúc với các đồng nghiệp, hơn nữa khi ta luống cuống liền đỏ mặt lại có chút lắp, vậy lại còn biết cách đối nhân xử thế, cho nên trong suốt thời gian vừa qua mọi người cũng mến và qua lại với ta.

   Khi đến cửa chính của tiểu khu, Lý Nguy đột nhiên dừng lại nhìn Hạ Chân Ngọc : “Mẹ có tiền, phải vì muốn gây khó dễ với em đâu. Về sau nhất định đưa em đến nơi đẹp bù cho tuần trăng mật, chúng ta Châu Âu nhé.”

   Hạ Chân Ngọc cười : “Được, em để ý. Bây giờ đơn vị cũng ở thời điểm quan trọng, nếu nghỉ vừa vặn khiến lãnh đạo còn cảm thấy mắc nợ , về sau có chuyện gì tốt cũng có thể nghĩ tới .”

   “Vậy em giải thích thế nào với đồng nghiệp trong cơ quan?” Lý Nguy lo lắng Hạ Chân Ngọc ở đơn vị dễ chịu, dù sao tân hôn lại hưởng tuần trăng mật là làm cho người ta chê cười.

   “Em nghĩ ra cách rồi, chờ đến vài ngày trước khi đám cưới em quấn chân mình lại, là em treo lên cao thu dọn đồ đạc trong phòng cân thận nên bị đau chân, như vậy thể hưởng tuần trăng mật mọi người cũng có gì để .” Hạ Chân Ngọc sớm nghĩ ra cớ này, tuy rằng cũng thể giấu diếm được những người tinh ý trong cơ quan, nhưng mà cuối cùng đó vẫn là lý do chính đáng nhất.

   Lý Nguy lúc này có chút kích động: “… thực xin lỗi, Chân Ngọc, để cho em phải chịu… ủy khuất rồi”

   An ủi Lý Nguy hồi, Hạ Chân Ngọc lái xe trở về nhà, nằm giường nghĩ: có gì là ủy khuất, bản thân ban đầu cũng muốn kết hôn, nhưng lại thể cứ mãi để cho cha mẹ lo lắng. Lý Nguy, hy vọng chúng ta có thể bình an vô sống yên ổn với nhau, bình thản nhàng sống hết đời. Kỳ cũng phải lời xin lỗi với ta. Bởi vì, hề ta, ngay cả thích cũng tới.
   Last edited: 30/7/14
   nhokkonjunhok, Hằng Lê, Chôm chôm15 others thích bài này.

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 2: Lại còn có thêm việc ngoài ý muốn
   Edit: Tang Du

   Thời gian trôi qua rất mau, tuần nữa là Hạ Chân Ngọc và Lý Nguy đăng ký kết hôn, tuy rằng các đồng nghiệp đều biết sắp kết hôn nhưng thời điểm này công việc cũng thể giao cho . Hạ Chân Ngọc gần như thể tan làm đúng thời gian, chỉ là khi tăng ca nhập số liệu vào sổ sách Lý Nguy đột nhiên lại đứng ở trước mặt .

   Hạ Chân Ngọc nhìn Lý Nguy trước mắt có chút kỳ quái, làm sao Lý Nguy lại tìm , bình thường ta đến cơ quan tìm . Sắc mặt Lý Nguy có chút khác lạ, dường như có chút khẩn trương.

   “A, Tiểu Hạ đây là chồng sắp cưới của em sao? Tới đón em tan làm à, tình cảm với dâu mới tốt, sớm chút về thôi.” Chị Trần dưới tầng 2 quan sát Lý Nguy chút, trong mắt lên tia hàm ý coi thường, nhìn cách ăn mặc này liền biết là có gì đặc biệt rồi.

   Hạ Chân Ngọc nhìn thấy vẻ mặt của chị Trần nhưng cũng lưu tâm, chỉ là cười cười : “Em làm nốt chút việc nữa là hoàn thành, chị Trần chị cứ trước .”

   Nhìn chị Trần ra ngoài cửa, Hạ Chân Ngọc quay sang Lý Nguy : “Sao lại đến đây? Có chuyện gì xảy ra à?”

   Vẻ mặt của Lý Nguy lại càng thêm mất tự nhiên: “Chân Ngọc, chúng ta tìm chỗ chuyện được ?”

   “Em còn có chút việc chưa làm xong, nếu vào phòng làm việc rồi nhé.”

   Hạ Chân Ngọc đưa Lý Nguy vào gian phòng, hai người ngồi cách nhau cái bàn làm việc, ngồi xuống phía đối diện, Lý Nguy trực tiếp , giọng có chút run run:

   “Chân Ngọc, có chuyện này muốn với em, sau khi hai chúng ta kết hôn muốn có con.”

   Hạ Chân Ngọc nghe xong lời này ngây ngẩn cả người, thử thăm dò hỏi: “Ý của là tạm thời muốn có con, hay là hoàn toàn muốn có con?”

   muốn có con!” giọng của Lý Nguy lại càng thay đổi, nhưng thái độ cực kỳ kiên quyết.

   Hạ Chân Ngọc có chút tức giận : “Lý Nguy, có phải là tại mới có ý nghĩ này ? Chúng ta qua lại thời gian dài như vậy, bây giờ còn có tuần nữa là đăng ký, giờ mới với em về chuyện muốn có con này, là muốn bắt buộc em đồng ý với sao?”

   Hít sâu hơi, Hạ Chân Ngọc cố gắng hết sức kiềm chế nóng giận của mình: “Nếu nghĩ như vậy, em phải cho biết, em thỏa hiệp, hơn nữa em còn muốn cho , em đồng ý với suy nghĩ của , trong kế hoạch của cuộc đời em là phải có đứa , vì bản thân em và vì cả cha mẹ em nữa, họ cũng muốn có đứa .”

   Lý Nguy nghĩ đến Hạ Chân Ngọc là người luôn luôn dễ dàng tha thứ như thế lại có thái độ mạnh mẽ và cứng rắn đối với chuyện này như vậy, trước đó ta cũng nghĩ là trơ mặt nên rốt cuộc cũng dùng hết dũng khí để chuyện này với trước khi đăng ký.

   Cho dù nghĩ tới Chân Ngọc đồng ý, nhưng ta cũng nghĩ ra được lý do để thuyết phục , trước tiên trong thời gian ngắn điều kiện kinh tế của bọn họ cũng thích hợp để nuôi dưỡng con cái, hơn nữa về phương diện công việc cũng rất ổn định, ta muốn cả đời này chỉ ở lại trong bộ phận giám định, cuối cùng bị mọi người coi thường, ta còn muốn cố gắng tranh thủ để được cấp chú ý cân nhắc.

   Hạ Chân Ngọc nhìn Lý Nguy lại hỏi: “Ý tưởng này của , cha mẹ có biết ?”

   Lý Nguy có chút hiểu nhìn Hạ Chân Ngọc : “Đây là chuyện của hai chúng ta, nếu chúng ta muốn, cha mẹ còn có thể làm gì được.”

   Hạ Chân Ngọc cười lạnh: “Lý Nguy, muốn em gì với , là biết suy nghĩ? Hay nên ích kỷ? cảm thấy chuyện này chỉ là chuyện của hai người chúng ta sao? Ý muốn của cha mẹ là hoàn toàn ở trong phạm vi suy nghĩ của ? Làm sao mà lại nghĩ xem cha mẹ đều ngóng trông được ôm cháu đích tôn, nếu vì sao bọn họ lại dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm mua căn phòng đó cho , còn sốt ruột thúc giục chúng ta kết hôn?”

   xong lại cẩn thận nhìn nhìn Lý Nguy, trong đầu đột nhiên có ý tưởng kỳ quái:

   “Lý Nguy, hãy với em, có phải giới tính của bình thường đúng ?”

   Hạ Chân Ngọc có ý tưởng này đúng phải là nghĩ lung tung, nhớ Lý Nguy có người bạn tốt, là người đàn ông mà người này lại lòng muốn trở thành phụ nữ, nhưng có tiền làm phẫu thuật chuyển giới, nên lại tốn chút tiền mua thuốc gia tăng nội tiết tố để uống, tại trở thành bất nam bất nữ. Lý Nguy cùng người đó có điều gì minh bạch chứ?

   Lý Nguy nghe xong càng là giật mình: “Làm sao có thể chứ, cùng Triệu Bình quen biết từ hồi còn học, Chân Ngọc em cần suy nghĩ lung tung có được , cũng chính là tôn trọng nguyện vọng của Triệu Bình, như vậy rất làm tổn thương người khác.”

   Hạ Chân Ngọc cũng muốn dây dưa quá nhiều về đề tài khi Triệu Bình là đàn ông vẫn muốn trở thành phụ nữ, điều quan trọng nhất bây giờ là phải thay đổi suy nghĩ của Lý Nguy, bằng kế hoạch của cuộc đời bị xáo trộn, chuyện kết hôn này có thể hoàn thành hay vẫn còn là vấn đề đấy.

   Vì thế ngữ khí dịu chút : “Em đương nhiên tôn trọng Triệu Bình, nhưng là suy nghĩ của , như vậy em cũng muốn ra suy nghĩ của em, bây giờ mới chuyện này là cực kỳ tôn trọng em, nếu muốn có con nên sớm ra chứ phải chờ đến bây giờ mới khiến cho em có cảm giác bị buộc vào khuôn phép. Còn nữa Lý Nguy, nghĩ là có quyền gì mà cướp đoạt quyền làm mẹ của em ? Cũng mong là tôn trọng cha mẹ , phải là cá nhân độc lập, có người thân, phải lo lắng quan tâm đến suy nghĩ của bọn họ.”

   tới đây ngừng lại trong chốc lát, để cho Lý Nguy ít thời gian tiêu hóa những lời vừa rồi sau đó hết sức nghiêm túc : “Em nhiều như vậy, về nhà tự mình ngẫm lại , nếu còn kiên trì với những điều vừa , vậy chuyện đăng ký kết hôn này chúng ta liền hủy bỏ , em giải thích ràng với cha mẹ em.”

   xong cũng để ý tới Lý Nguy, ra khỏi gian phòng tiếp tục công việc, nhưng trong lòng lại thể bình tĩnh, dự định xấu nhất chính là hủy bỏ hôn lễ, nhưng mà với tầm tuổi này của nếu lại lần nữa tìm người đàn ông để bàn chuyện kết hôn đoán chừng có chút khó khăn.

   Lý Nguy ngồi ngây ngốc trong chốc lát, ban đầu ta cho là mình rất có đạo lý, nhưng khi bị Hạ Chân Ngọc chất vấn như vậy ta lại cảm thấy vấn đề đảo lộn, Chân Ngọc như thế cũng đúng, khi ta đưa ra vấn đề này đúng là có chút ý tứ cưỡng ép, ngờ Chân Ngọc những đồng ý lại còn muốn hủy bỏ hôn lễ, đây chính là điều mà ta thể tiếp nhận được.Trước tiên chưa cần cha mẹ ta như thế nào, chính là đối với đồng nghiệp trong cơ quan ầm ĩ chê cười làm ta mất mặt. Hơn nữa, Chân Ngọc cũng có đạo lý, bản thân ta muốn có con cũng thể bắt buộc Chân Ngọc vứt bỏ quyền làm mẹ của ấy.

   Lý Nguy có chút ủ rũ, ta vừa náo loạn như vậy nhưng mà cũng đổi lấy được kết quả gì, vì thế ra ngoài thấy Hạ Chân Ngọc thu dọn đồ đạc để chuẩn bị về liền chạy nhanh tới và : “Chân Ngọc, cần suy nghĩ tại có thể cho em câu trả lời. Vừa rồi em rất có lý là do vấn đề đúng, suy nghĩ rất chu toàn toàn, đồng ý có con, nhưng có thể lùi lại khoảng ba năm được hay ? Em cũng biết hoàn cảnh tại của chúng ta mà.”

   Hạ Chân Ngọc thở dài : “Khoảng ba năm đối với em thành vấn đề, nhưng mà còn cha mẹ sao? tự mình với họ nhé.” Tuy rằng đó là chuyện của sau này, nhưng mà đây là suy nghĩ của ta, nếu cha mẹ Lý Nguy có thể đồng ý, cũng có thể gì.

   giải thích với bọn họ, việc này em cần lo lắng, đây là suy nghĩ của , tuyệt đối để mọi người trách móc em ” Lý Nguy cam đoan .

   Nhìn dáng vẻ có chút hoảng sợ của Lý Nguy, biết ta còn chưa có bình thường trở lại khi thấy thái độ cứng rắn của vừa rồi, vì thế chủ động kéo tay Lý Nguy cười : “ như vậy, việc đăng ký kết hôn vào tuần sau vẫn tiến hành như bình thường chứ?”

   “Đương nhiên cứ theo kế hoạch định, thôi, hôm nay làm sai chuyện mời em ăn cơm nhé.” Bị Hạ Chân Ngọc chủ động thân cận, Lý Nguy hiển nhiên có chút quen, qua lại lâu, nhưng hai người thân mật khoác tay cũng mới có vài lần, càng đến những việc khác như là thường xuyên ôm hôn giữa hai người nhau.

   Lý Nguy cuối cùng cũng cảm thấy Hạ Chân Ngọc giống với những bình thường khác, chủ động cầu làm cái gì, cũng đề nghị dạo phố, cũng giống những khác làm nũng với bạn trai gì gì đó, ngay cả vui đùa đều rất ít khi, nhưng lại cực kỳ thông minh, luôn luôn với ta mọi việc, cách đối nhân xử thế giải quyết công việc so với ta cũng tốt hơn rất nhiều.

   Cho nên ta bất luận là chuyện đời thường hay là chuyện công việc vẫn luôn muốn lắng nghe chút ý kiến của , mà kết quả là thường thường những việc ta dựa theo đề nghị của Hạ Chân Ngọc để thực hiệu quả cũng tồi. Nguyên nhân này làm cho ta đối nhiều tôn trọng nhưng lại thiếu nhu tình mật ý, muốn thân thiết chút lại thấy rất ngại ngùng.

   Hạ Chân Ngọc nhìn thấy Lý Nguy có vẻ mất tự nhiên, ôn nhu : “Lý Nguy, có phải có thói quen em để khoác tay à?”

   “Đâu có, chỉ là thói quen ở đường cái làm như vậy thôi, nếu em thích, về sau buông tay.”

   Đây là lần đầu tiên Lý Nguy ra những lời thề non hẹn biển như thế.

   Hạ Chân Ngọc cười, chính là vừa lòng với tính cách nóng lạnh này của Lý Nguy, người đàn ông như vậy sau khi kết hôn cùng cãi cọ và cũng có tiếng trong gia đình, cho nên cha mẹ cũng phải quá mức lo lắng cho cuộc sống của . Bởi vì ở chung mấy ngày nay với Lý Nguy, Hạ Chân Ngọc nhìn thấy rất ràng, Lý Nguy cùng với họ hàng thân thích bên nhà ta qua lại cực kỳ gắn bó.

   Nhà Lý Nguy cùng ông bà ngoại ta, còn có ba người dì và người cậu đều ở trong cùng tiểu khu, mà nhiều họ hàng như vậy nhưng cũng chỉ có mình Lý Nguy là cháu trai, từ cùng lớn lên với các chị em , người lớn trong nhà đại đa số lại đều là phụ nữ, cho nên Lý Nguy vâng lời thành thói quen tính tình cũng ôn hòa, đương nhiên đây cùng là nguyên nhân căn bản khiến ta thể chân chính làm việc lớn, bất kể bao nhiêu tuổi cũng luôn có thói quen nghe theo lời người lớn, ở sâu trong nội tâm vĩnh viễn bao giờ lớn.

   Đây chính là thiếu sót mà bản thân cũng vừa mới nhìn thấy điều đó, Hạ Chân Ngọc cực kỳ hiểu tính cách của mình, tuy rằng bề ngoài nhìn có vẻ nhu nhược, nhưng nội tâm lại vô cùng kiên cường, Cao Mai Lệ rất đúng, suy nghĩ của vẫn là có chút thông minh, cho nên muốn hoàn toàn nắm trong tay cuộc sống của mình, nếu bản thân quyết định bất cứ người nào, vậy nên tìm người chồng mình khiến cho mình cảm thấy thoải mái dễ chịu chút.
   Last edited: 30/7/14
   nhokkonjunhok, Chôm chôm, jjluyen15 others thích bài này.

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 3: Thất bại đêm tân hôn
   Edit: Tang Du


   Ngày 27 là thứ Hai, Hạ Chân Ngọc cùng Lý Nguy đều xin phép rồi chuẩn bị đến chỗ đăng ký kết hôn, Lý Nguy lái xe đến dưới lầu nhà Hạ Chân Ngọc đợi , vừa mới tiến vào cửa chính chỗ đăng ký mới phát hôm nay có rất nhiều người, bọn họ ràng tới muộn nhưng mà phát đến số thẻ 56, nhân viên công vụ cho bọn họ biết ít nhất đầu giờ chiều mới đến lượt hai người, hai người đành phải dạo phố, rất nhanh đến buổi trưa, Lý Nguy mời Hạ Chân Ngọc ăn ở nhà hàng cơm Tây cao cấp là để chúc mừng ngày hôm nay, Hạ Chân Ngọc cũng rất cao hứng.

   Buổi chiều sau khi từ chỗ đăng ký kết hôn ra cũng gần đến năm giờ, hai đều bị qua lại nhiều lần nên còn tinh thần, vì thế trước tiên Lý Nguy đưa Hạ Chân Ngọc về nhà, sau đó cũng liền rời .

   Buổi tối mở máy tính ra nhìn thấy trang mạng cá nhân có ít đồng nghiệp và cả Cao Lệ Mai đều gửi đến cho những lời chúc phúc. Ngày hôm sau làm Hạ Chân Ngọc đưa cho mọi người ít bánh kẹo mà có lòng chuẩn bị, đăng ký rồi cũng cần tỏ ra vui vẻ chút.

   Tuy rằng đăng ký, nhưng Lý Nguy cũng đề nghị Hạ Chân Ngọc phải chuyển sang ở cùng, Hạ Chân Ngọc cũng vui vẻ thoải mái, bởi vì tân phòng đó cách chỗ làm của là hơi xa chút, ngồi xe công cộng phải qua 14 trạm, xuống xe lại còn phải bộ, mà trái lại căn phòng đó chỉ cách cơ quan Lý Nguy đến 10 phút bộ, hóa ra đây chính là lý do vì sao mẹ Lý Nguy rất kiên trì mua căn phòng ở tiểu khu này, bà ta muốn con trai làm gần bị vất vả mà.

   Những ngày kế tiếp càng thêm bận rộn, ngoại trừ việc sắp xếp phòng ở còn phải chụp ảnh cưới, tìm người trang điểm lại vừa muốn tìm công ty tổ chức hôn lễ, những việc này Lý Nguy hoàn toàn mặc kệ, đương nhiên nếu ta có làm cũng làm tốt. Mà cũng bởi vì trong tay Hạ Chân Ngọc còn lại có bao nhiêu tiền, nhà họ Lý cũng bỏ ra nhiều tiền lắm, cho nên vừa đến ngày nghỉ liền cùng Cao Mai Lệ khắp nơi khảo sát giá cả, chờ đến lúc tất cả mọi việc được chuẩn bị tốt người cũng mệt mỏi và gầy mất vòng.

   Rất nhanh sắp đến ngày tổ chức hôn lễ, trước đó nửa tháng Hạ Chân Ngọc gửi cho đồng nghiệp thiệp mời, chị Trần cầm thiệp mời nhìn nhìn hỏi: “Chân Ngọc à, khách sạn Hồng Hạnh mà em tổ chức lễ cưới là ở đâu vậy?”

   Các đồng nghiệp khác cũng biết nơi đó, hỏi đường đến như thế nào, Hạ Chân Ngọc khách sạn đó nằm ngay chỗ rẽ ở đầu đường, ngay tại chỗ ngã tư cách cơ quan xa rất dễ tìm.

   Nghe Hạ Chân Ngọc xong, ánh mắt của nhóm đồng nghiệp dâng lên rất nhiều hàm ý, chị Trần là người đầu tiên nhịn được : “Chị nhớ ra rồi, khách sạn đó có thể tổ chức hôn lễ sao? Mỗi ngày làm chị đều ngang qua chỗ đó, địa điểm đó phải là có chút à?”

   Hạ Chân Ngọc cười : “Việc này là do em đặt khách sạn muộn quá, đáng nhẽ cần phải đặt chỗ ở khách sạn sớm trước nửa năm, hậu quả là tại những khách sạn lớn hơn chút đều kín lịch, em còn có cách nào khác.”

   Chị Trần nghĩ nghĩ chút nhưng cũng gì, xoay người sang bên cạnh cùng người khác chuyện phiếm, Hạ Chân Ngọc thấy mấy người đồng nghiệp hỏi gì nữa liền bước quay về bàn của mình để làm việc, nhưng ngẫu nhiên nghe thấy những thanh ở phía bên kia truyền đến “Để tiết kiệm tiền phải ?”, “ thể nào, bỏ ra khoản tiền lớn như vậy để mua nhà cơ mà.”…

   Họ rất nhiều chuyện linh tinh nhưng cũng đành phải giả bộ như nghe thấy cũng để ý tới, bởi thực tế đúng là có tiền.

   Đến hôm trước hôn lễ ngày, Cao Mai Lệ ở lại nhà Hạ Chân Ngọc, bởi vì ngày hôm sau bốn giờ sáng phải rời giường quay qua quay lại trang điểm, gần đến năm giờ trang điểm xong, áo cưới được người nhà hỗ trợ mặc vào, nhìn cha mẹ bận rộn vất vả thu dọn căn phòng, Hạ Chân Ngọc liền thấy đành lòng.

   Điều kiện kinh tế trong nhà được tốt lắm, cha mẹ chỉ là công nhân bình thường, cả đời vất vả làm việc, cuối cùng chỉ có dựa vào mấy đồng lương hưu ít ỏi. Còn thu nhập cũng cao, chút tiền lương này của ngay cả sinh hoạt phí cũng đủ, càng đến việc hiếu kính với cha mẹ để cho họ có được cuộc sống tốt hơn.

   Nghĩ đến mình sắp phải rời xa cha mẹ ánh mắt liền có chút mơ hồ. Tuy rằng vẫn ở trong cùng thành phố, cũng có thể thường xuyên về thăm, nhưng chính là đành lòng, muốn rời xa ngôi nhà này, muốn ở trong lễ mừng năm mới chỉ có hai cha mẹ già đơn quạnh quẽ ăn tết.

   “Haizz, Chân Ngọc, cậu làm sao vậy? Còn chưa tới lúc xuất giá đâu mà khóc, trang điểm đều nhòe hết rồi.” ra Cao Mai Lệ biết Hạ Chân Ngọc đau lòng, cha mẹ ở trong lòng Hạ Chân Ngọc là quan trọng nhất, có khi thà để bản thân mình tiết kiệm cũng muốn mua cho cha mẹ đồ vật tốt hơn.

   “Đâu có, đừng lung tung, mình ngáp ngủ mà.” Sợ cha mẹ lo lắng, Hạ Chân Ngọc phải nhanh chóng kìm nén cảm xúc của mình lại.

   Thời gian trôi qua mau, chỉ chốc lát sau bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên công ty tổ chức hôn lễ đều tới, mọi người giúp đỡ bố trí bày biện này nọ, đồng nghiệp nam còn chuẩn bị những việc cần thiết để lát nữa đốt pháo hoa.

   Chờ đến khi chú rể bị giày vò hồi lâu, người quay phim đề nghị chơi trò chơi, những lời tốt lành, bọn họ cầu được để chân của dâu mới chạm xuống đất, Lý Nguy phải thử ba lần mới ôm lấy được Hạ Chân Ngọc bế ra xe, kết quả là mọi người cười vui vẻ, còn có chút hài hước đùa vui dâu mới quá béo, thực tế là để che giấu chuyện chân tay yếu đuối của Lý Nguy. Chờ đến khi ta đem được Hạ Chân Ngọc đặt vào trong xe tay chân Lý Nguy cũng run lên, trì hoãn trong chốc lát mới từ bên kia bước lên xe.

   Nghi thức hôn lễ rất đơn giản, ngay cả người chủ trì cũng có mời, Hạ Chân Ngọc có người bạn học cũng có tài ăn nên để cho ấy làm người chủ trì, lại mời lãnh đạo cơ quan hai bên phát biểu, rồi mọi người bắt đầu bữa tiệc, sau đó Chân Ngọc cùng Lý Nguy mời rượu và thuốc rồi nhận tiền mừng của mọi người.

   Tiệc cưới rất nhanh xong, bởi vì khách sạn quá nên tổ chức bữa tiệc cũng được tốt cho lắm, mọi người cũng ở lại lâu, khi Hạ Chân Ngọc thay đổi bộ lễ phục ra, thấy cha mẹ cùng Cao Lệ Mai cùng nhau rời , lại cảm thấy đau xót.

   Kế tiếp chính là cùng người nhà Lý Nguy ăn bữa cơm đoàn viên, cơm nước xong mẹ Lý Nguy cùng mấy người dì của ta liền vội vàng thu xếp đóng gói đồ ăn thừa trong bữa tiệc, mỗi người xách mấy túi lớn rồi rời .

   Hạ Chân Ngọc chỉ có thể cùng Lý Nguy tự thu dọn những đồ còn lại, sau đó lại đến cửa hàng áo cưới hoàn trả lễ phục, đến khi trở lại tân phòng hai người liền ngã vào giường ngủ. Bởi vì Lý Nguy có mấy người đồng nghiệp hôm nay ra ngoài làm công vụ buổi tối mới trở về, cho nên buổi tối còn phải mời mấy người bạn này.

   đem số tiền mừng nhận được ghi chép lại để về sau còn hồi đáp lại phần nhân tình này. Lý Nguy quay sang hỏi nhận được bao nhiêu tiền, rồi lại đem số tiền mừng của đồng nghiệp ta đưa cho Hạ Chân Ngọc, sau đó : “Chờ thêm vài ngày nữa chuyện với mẹ , đem số tiền đặt tiệc cưới đưa lại cho em.”

   Hạ Chân Ngọc cười cười: “Gấp gáp làm gì, chờ thêm chút thời gian nữa .”

   Lý Nguy do dự rồi : “Chân Ngọc, vì hai chúng ta kết hôn nên mẹ mua căn phòng này, mẹ cùng cha mỗi ngày đều ăn cháo, rau dưa, em xem xem số tiền này có thể tạm thời hoãn lại được hay ?”

   Liếc mắt nhìn Lý Nguy cái, Hạ Chân Ngọc cũng muốn làm ta khó xử: “Được, có gì, tại em cũng chưa cần, nhưng mà trăm ngàn đó thể khiến cho cha mẹ ngay cả cơm ăn cũng đủ no chứ.”

   Ánh mắt Lý Nguy cực kỳ day dứt: “Này, em xem có thể mỗi tháng lại đưa cho cha mẹ 500 đồng tiền sinh hoạt phí được ? Mẹ vì mua căn phòng này mượn ít tiền của dì hai còn cả dì ba nữa.”

   Hạ Chân Ngọc thực tốt bụng : “Được, thế nào làm thế đó , hiếu kính cha mẹ em cũng có ý kiến gì.”

   Lý Nguy cảm thấy rất cao hứng, nghĩ tới hai chuyện khó xử như vậy nhưng Hạ Chân Ngọc hoàn toàn có ngăn cản, ai mẹ chồng và con dâu thể chung sống hòa thuận với nhau, Chân Ngọc người hiền lành tốt bụng.

   Hạ Chân Ngọc thực muốn đêm tân hôn lại xảy ra việc này, tuy ta nhưng làm gì có người phụ nữ nào đối với lần đầu tiên của mình lại hồi hộp, vì thế đứng lên : “Em tắm rửa chút, em tắm xong rồi cũng tắm .”

   Lý Nguy lúc này mới ý thức được thời khắc quan trọng sắp đến, ta cũng rất căng thẳng đứng dậy: “Được, em , xem tivi.”

   Sau khi tắm rửa xong, Hạ Chân Ngọc mặc chiếc áo ngủ gợi cảm mà Cao Lệ Mai dẫn mua, là có chút xấu hổ, nghĩ đến trong chốc lát nữa cùng Lý Nguy đồng giường cộng chẩm, trống ngực bắt đầu thể khống chế được.

   về phòng ngủ trước nằm ở giường chờ Lý Nguy, lúc sau Lý Nguy chỉ mặc chiếc quần lót đến, cũng nằm xuống cạnh , hai người nằm song song ở giường, ai chuyện với ai.

   lát sau, Lý Nguy lặng lẽ đưa bàn tay sờ vào trong nội y của Hạ Chân Ngọc, nhàng xoa nắn trước bộ ngực mềm mại của . ra Hạ Chân Ngọc đối với dáng người của mình có gì là tự tin cả, chỉ là tự nhận thấy bộ ngực của mình phải là quá lớn, nhưng mà giờ bàn tay to lớn đè ép lên trái mật đào của .

   Bị Lý Nguy xoa trong chốc lát nhưng cảm thấy khẩn trương, đoán chừng giống với những gì trong tiểu thuyết miêu tả đó là xấu hổ thẹn thùng, trống ngực dồn dập, thở hổn hển kiều. Có lẽ là do Lý Nguy chưa bao giờ trải qua những công việc nặng nhọc, cho nên đôi tay xoa nắn của ta mềm mại giống như tay phụ nữ, có cảm giác được sức lực của người đàn ông.

   Lúc này khuôn mặt Lý Nguy cũng kề sát với khuôn mặt , tùy tiện hôn ở khắp nơi mặt Hạ Chân Ngọc, sau đó lại bắt đầu hôn lên môi , bàn tay cũng mực vân vê nhào nặn ngực Chân Ngọc.

   Hạ Chân Ngọc nhắm mắt lại mặc cho ta hành động, cũng chủ động phối hợp, chỉ là thụ động tiếp nhận, đây là chính là lần đầu tiên của , cho dù có biết các bước cũng thể thực được cách thoải mái cuồng nhiệt.

   Cảm giác Lý Nguy rời khỏi thân thể mình, mở to mắt ra thấy ta cởi chiếc quần lót ra, lập tức nhắm mắt lại và : “ có thể tắt đèn được ?”

   Căn phòng tối sầm lại, có lẽ ở trong bóng tối khiến cho có thêm dũng khí, Hạ Chân Ngọc lại mở to mắt nhìn Lý Nguy bắt đầu cởi chiếc quần lót của , nghĩ tới lời Cao Mai Lệ , ấy bảo mặc bộ nội y khiêu gợi đẹp đẽ này giúp trợ hứng tốt nhất, nhất thời cảm thấy buồn cười, chỉ sợ Lý Nguy ngay cả việc mặc gì ta cũng chưa hề chú ý tới.

   Lý Nguy lại đưa tay mình đặt lên ngực , còn tay kia tiến đến thăm dò khe giữa hai chân có quần lót che phủ của . Hạ Chân Ngọc chỉ cảm thấy hạ thân của mình còn có chút khô ráp bị Lý Nguy đùa nghịch như vậy nên có chút đau đớn.

   thử tự điều chỉnh cảm xúc của mình, để cho chính mình thả lỏng chút, còn muốn học nữ nhân vật chính trong phim rên rỉ hai tiếng, kết quả bởi vì có dũng khí nên đành thôi.

   Lúc này Lý Nguy muốn đưa ngón tay thâm nhập vào, di chuyển qua lại, rút ra cho vào, bởi vì phản ứng sinh lý là tự nhiên nên hạ thân của Chân Ngọc ươn ướt ít, có lẽ Lý Nguy cũng hiểu được như thế là chuẩn bị tốt, liền vặn bung hai chân thon dài của Hạ Chân Ngọc ra, chính mình chen lách vào, ta vừa tiến vào cửa hạ thân ít, Chân Ngọc liền cảm thấy đau đớn khủng khiếp, mà Lý Nguy lại cấp bách bóp chặt đùi căn dùng sức đẩy nam căn của mình tiến vào bên trong, kết quả chẳng những có tiến vào được ngược lại còn bị trượt ra ngoài.

   Lý Nguy cũng lên tiếng, chỉ là có chút thở hổn hển, ta lại đặt nam căn của mình vào bé của Chân Ngọc cố gắng thử lần nữa, nhưng kết quả là vẫn có thành công, trầm mặc trong chốc lát Lý Nguy : “Chân Ngọc, của có chút mềm xuống, em giúp .”

   Lúc này Hạ Chân Ngọc còn chưa có hiểu được ý tứ của ta, tay bị Lý Nguy lôi kéo sờ vật nam tính của , Hạ Chân Ngọc là có chút thích ứng liền trực tiếp rút tay lại. Nhưng mà nếu là vợ chồng, cũng cần cố kỵ nhiều như vậy.

   Thực giống như trong sách miêu tả, bắt đầu vuốt ve lần lại lần vật nam tính của Lý Nguy, quả nhiên nam căn của Lý Nguy đúng là lại kiên định đứng lên. Trong bóng đêm Hạ Chân Ngọc nghe thấy Lý Nguy nới ở bên tai : “Lúc học đại học có cùng với bạn học so sánh qua, của còn bọn họ đều rất lớn, Chân Ngọc, cái này về sau chính là của em rồi.”

   Hạ Chân Ngọc nghe xong lời đơn thuần và có phần thô tục này của Lý Nguy cảm thấy là hết chỗ rồi, đành giọng : “Vậy sao còn thử?”

   Lý Nguy lại xoay người áp sát vào Hạ Chân Ngọc, lúc này đem hai đùi của nâng lên, áp đến trước ngực , như vậy Hạ Chân Ngọc liền hoàn toàn lộ ra ở trước mặt ta, Lý Nguy có chút kích động liền ra sức, ta còn thử di chuyển qua lại vài lần, vừa định cử động nhiều hơn nữa Hạ Chân Ngọc rầu rĩ : “Lý Nguy, chưa có tiến vào.”

   Lý Nguy còn chưa tin : “ thể nào.”

   Hạ Chân Ngọc là cảm thấy buồn cười, ta cũng còn chưa tiến vào, vậy mà bản thân ta lại còn biết sao? Vừa rồi có lẽ Lý Nguy cười ngây ngô.

   Lý Nguy đưa tay bật ngọn đèn ở đầu giường, nhìn nhìn chỗ ta và Hạ Chân Ngọc tiếp xúc quả có hoàn thành bước cuối cùng, ta cảm thấy thất bại bèn tắt đèn và buông Hạ Chân Ngọc ra trở mình nằm ở bên cạnh .

   Bỏ đôi chân có chút đau nhức xuống giường, tìm thấy đồ lót của mình, Hạ Chân Ngọc vào trong toilet, dùng nước sạch lau rửa hạ thân bị Lý Nguy làm cho nóng rát đau nhức, sau đó đem quần lót mặc vào, ngồi lúc rồi mới trở lại phòng ngủ.

   Vừa nằm xuống thanh của Lý Nguy truyền tới: “Chân Ngọc, thực xin lỗi, trước đây có kinh nghiệm, nghe đàn ông vào lúc buổi sáng có lẽ kích thích ham muốn hơn, nếu buổi sáng ngày mai chúng ta thử lại được ?”

   Hạ Chân Ngọc an ủi ta : “Việc này hai chúng ta cũng chưa có kinh nghiệm, có lẽ là quá khẩn trương, đây cũng là tình huống bình thường, nghe theo lời ngày mai buổi sáng chúng ta thử xem, đừng nghĩ nhiều nữa, ngủ .”

   Hạ Chân Ngọc thở dài nhõm hơi, may mắn là đúng lúc bản thân cũng khó mà chịu đựng được, nếu Lý Nguy còn muốn thử, cũng thể cự tuyệt chỉ có thể cắn răng gắng gượng, sáng mai rồi sau, nghĩ tới chuyện này bàn tay Lý Nguy lại đưa sang nắm tay lấy tay , mãi cho đến khi ngủ cũng buông ra.
   Last edited: 30/7/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :