1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hạ lưu Vương gia Muốn Cắn Người -Ảnh Diệu Diệu (Update c478)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!

   Beta: Phong Du

   [​IMG]


   [​IMG]

   [​IMG]

   272. Lúng túng! Vương gia, ngươi rốt cuộc muốn gì? 34

   "Ừ, có lý, trẫm đến phủ tướng quân, trấn an lão tướng quân."

   ***

   Vũ xuất cung, gióng trống khua chiêng, mà chỉ thuê cỗ kiệu bình thường ngoài cửa cung, lặng lẽ tới phủ tướng quân, vì để đạt mục đích tới do thám, Tư Vũ vào cửa lớn quấy rầy gia đinh, mà phi qua tường viện, tiến vào sườn viện phủ tướng quân.

   Mặc dù phủ tướng quân rộng lớn bằng hoàng cung, nhưng bình thường đều chỉ vào bằng cửa chính, hôm nay vào sườn viện, lại nhất thời loạn phương hướng, quẹo mấy lần, chợt nghe thấy trong phòng truyền tới tiếng nước chảy, liền tới dựa bên cửa sổ,

   ra là gian phòng tắm, chính giữa thùng tắm gỗ hình vuông, nữ tử trẻ tuổi cẩn thận tắm rửa.

   Nàng là ai?

   Qua làn hơi nước, Tư Vũ chỉ nhìn được bên, cảm giác làn da nàng trắng nõn nà, dáng vẻ đoan trang, mười ngón tay xanh nhạt thon dài nhàng vuốt ve da thịt mình, thỉnh thoảng tạo ra vài ba tiếng nước.

   khỏi nhìn ngắm mê mẩn, mặc dù trong cung giai lệ nhiều kể xiết, nhưng rình coi như thế, lại làm nổi lên trong cơ thể dục vọng mãnh liệt trước nay chưa từng có.

   Nhịn! Tư Vũ cố đè nén dục vọng trong cơ thể mình, dù sao đây cũng là phủ tướng quân, mặc dù mình thân là cửu ngũ chí tôn, làm việc dâm loạn trong tư gia đại thần, còn đâu thể diện?

   Cho nên Tư Vũ cắn răng kìm nén, muốn rời .

   Bất chượt, có mùi thơm ngát xuyên thấu qua cửa sổ nhàng bay ra, vừa khéo phà vào mũi Tư Vũ!

   Cả người Tư Vũ hơi bị run lên!

   Chỉ cảm thấy huyết mạch toàn thân sôi trào, nhất là vật trong quần kia, tự chủ được dựng khởi!

   "Ha ha ha ha ha ~~ hoàng thượng, vào , vào ." tiếng cười như chuông bạc từ trong phòng truyền ra.

   Vũ định nhãn nhìn, thầm giật mình, sao trong phòng lại toàn là nữ nhân thế này, tất cả lại đều xinh đẹp muốn chết, hơn nữa những nữ nhân này so với phi tần trong cung, ràng có sức sống hơn nhiều, mang theo vài phần cuồng dã, đưa mông giương chân, nhìn trộm .

   Đây là ảo giác sao? Tư vào mấy bước, dùng sức lắc đầu mấy cái, trước mắt hoa lên, chỉ cảm thấy những nữ nhân kia lập tức cũng mờ ảo, ngừng di động, vây quanh , rồi lại từ từ tản , tụ lại, tụ lại, cuối cùng tất cả đều tụ lại trong thùng tắm.

   thế nào nhỉ, chương sau các bạn đừng chờ H nha, máy quay liệng vòng rồi hướng lên trần nhà ấy mà :))

   Bonus thêm tí nữa, trả lời cho những câu hỏi thông dụng nhất:

   Bao giờ nam nữ chính nhau? – Sắp rồi, hơi rồi, đọc đến chương ba trăm mấy là mắng kiểu “từ giờ chàng ra thư phòng mà ngủ!” rồi, tức là...gần trăm chương nữa thôi, chúng ta cùng cố lên!

   Bao giờ Hiểu Trần – đệ nhất hồn ma bóng quế lởn và lởn vởn mãi chẳng thấy tan - chết? – Chương 908, ôi khổ cái thân tôi, khổ cả độc giả nữa T_T

   Truyện về sau nha, đánh đấm có, pháp thuật có, tình tứ có, cái gì cũng có T_T
   Last edited by a moderator: 16/9/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!

   Beta: Phong Du

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   275. Lúng túng! Vương gia, ngươi rốt cuộc muốn gì? 37

   "A ha ha, có việc gì là tốt!" Phượng mũi heo nhất thời vui vẻ : "Chúc mừng tiểu thư, chúc mừng tiểu thư, sau này vào cung, cả đời tiểu thư là vương phi của hoàng thượng ha ha."

   "Chát ~!" tiếng, Phượng mũi heo bị chủ nhân tát cho cái ngã xuống đất, lồm cồm bò dậy ôm mặt, hiểu : "Tiểu thư. . . . . . Rốt cuộc Phượng Nhi làm sai điều gì?"

   "Cái đồ miệng quạ đen nhà ngươi, còn biết làm sai điều gì? Có phải muốn bị ăn đánh nữa ?" Gia Cát Xuân Tuyết hung dữ nhìn chằm chằm nha hoàn .

   Phượng mũi heo cuối cùng cũng suy tính cẩn thận, phịch tiếng quỳ lạy trước mặt Gia Cát Xuân Tuyết, dập đầu nhận lỗi : " xin lỗi tiểu thư, Phượng Nhi ngu độn, Phượng Nhi đáng chết, tiểu thư về sau nhất định bước lên mây, Mẫu Nghi Thiên Hạ, hoàng hậu thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế!"

   "Ha ha ha ha ha ~~" Mặt Gia Cát Xuân Tuyết phách lối : "Đến lúc đó, ta nhất định cho Gia Cát Chiêu Vân biết, kết cục khi đắc tội với ta bi thảm đến cỡ nào, ha ha ha ha ~"

   Cười xong, Gia Cát Xuân Tuyết chợt phân phó: "Phượng Nhi, ngươi ra ngoài mua ít tiền vàng, bánh bao, đến phòng mẹ ta đốt mấy nén hương lạy tạ, với bà ấy, đừng trách đứa con này nhẫn tâm , nếu nhẫn tâm chút, bà ấy còn bị người ta lăng nhục gấp bội, bảo bà an tâm đầu thai thôi."

   "Dạ, tiểu thư" Phượng Nhi xong, lui ra khỏi phòng tắm.

   Chỉ chốc lát sau, Phượng Nhi cầm tiền vàng trong tay, bánh bao cùng hương khói, tới phòng của đại phu nhân Thích Như khi còn sống, để đồ xuống, dùng sức quỳ lạy mấy cái, : "Đại phu nhân, người phải mở to hai mắt mà xem cho kĩ, người hại chết bà, đâu phải ai khác? Hoàn toàn chính là con ruột thịt của bà, con bà còn , nếu bà chết, trở thành chướng ngại cho ả, nên mới thể làm gì khác ngoài để bà chết, con bà còn , đại phu nhân bà có gan cứ hóa thành quỷ trở về tìm ả, ả vẫn đợi bà đấy."

   Vù ~~~~

   hồi phong đột nhiên thổi vào, thổi tắt vài nén hương!

   Phượng mũi heo kinh hãi: "Oan có đầu nợ có chủ, đại phu nhân, bà trở về rồi sao? Mọi chuyện đều liên quan đến ta, đại phu nhân, bà có oan báo oan, có oán báo oán ."

   Phượng mũi heo xong, cũng dám nhìn gì nữa, nhanh chóng sải bước ra khỏi phòng của Thích Như.   Màn từ chối của em Tuyết đúng là thuộc thể loại “Đừng, dừng lại!” thiếu dấu phẩy ở giữa.

   Mình lười quá nên tìm và xì poi cho các bạn bao giờ ẻm chết được, xì tạm cái này:

   [Lấy bối cảnh là bác Lan đứng ngoài cửa sổ nghe trộm con trai và con dâu trong phòng.]

   “Ái phi, nàng mau bỏ tay ra, nàng cứ cản trở thế sao ta làm được?”

   “Ưm, vậy chàng tới đây …”

   “Vậy nàng đừng nhúc nhích, nếu làm đúng chỗ, bị đau cũng đừng trách ta.”

   “Ai nha, chút chút, Vương gia chàng làm đau ta, thứ này sao lại nóng như vậy chứ?”

   ...

   “Hả? Mỏng như vậy sao lại khó xuyên qua thế?”

   “Vậy chàng dùng sức vương gia, sao chàng lại vô dụng thế chứ?”

   [Sau đó bác Lan vui vẻ rời . . . . . . .]

   (¯ᴥ¯) ~
   Last edited by a moderator: 16/9/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!

   Beta: Phong Du

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   278. Lúng túng! Vương gia, ngươi rốt cuộc muốn gì? 40

   Thấy Chiêu Vân im lặng, Lan Thái phi lại tưởng là nàng xấu hổ, bèn vui vẻ cười : "Ai nha, như thế rất tốt, như thế rất tốt, con dâu, mẹ sớm mong được bồng cháu rồi, hôm nay con có tâm tư này, trong lòng mẹ cũng được an ủi, con yên tâm, sáng mai mẹ cùng con tìm cao nhân kia ~."

   " cần đâu mẹ, Vân nhi tự tốt hơn."

   "À, được được, chỉ cần con dâu vui vẻ là được rồi ha ha." Lan Thái phi xong, lại như chợt nhớ ra cái gì, : "Con dâu con chờ ta lát a, ta có vài thứ để trong tay cung nữ, chờ ta lấy ."

   Lan Thái phi vừa mới , Hinh Nhi vào, mặt cười hì hì : "Ai nha, con dâu, mẹ sớm mong có cháu bồng rồi, con mau sinh cho mẹ mười tám tiểu tử cho mẹ chơi cùng ha ha. . . . . ."

   " , chơi , ta sinh cháu cho bà ấy bồng, em thấy có thể sao?"

   "Sao lại thể nào?" Hinh Nhi ngồi bên cạnh chủ nhân, : "Tiểu thư, hiểu được rốt cuộc người nghĩ gì, điều kiện tốt như gia khắp kinh thành này tìm được người thứ hai, người còn ngại gì nữa?"

   "Ta thích, được sao?" Chiêu Vân liếc Hinh Nhi cái .

   Hinh Nhi nhịn được che miệng cười, : "Tiểu thư, người cũng đừng lừa mình gạt người nữa, Hinh Nhi thấy cả rồi, nhất là lúc ở cửa thành đông, khi Vương gia khen Hiểu Trần nương là thiên hạ đệ nhất cầm nghệ, tiểu thư người rất tức giận, mặc dù ngoài miệng , nhưng đều biểu lộ mặt hết rồi."

   "Ta. . . . . . Có sao?" Chiêu Vân khinh thường : "Ta mà tức giận vì á? Con vịt chết tiệt kia. . . . . ."

   "Con vịt? đúng tiểu thư, gần đây Vương gia bước cũng còn nghênh ngang nữa, so với vịt trông đẹp hơn nhiều, hơn nữa nếu có là vịt cũng là vịt vàng, nếu người nắm chặt lấy, sinh cho vài đứa , vịt vàng kia chạy chỗ khác đấy."

   Chiêu Vân cười : "Vậy cứ để cho , đâu lão nương cũng chẳng cản."

   xong, Chiêu Vân bắt đầu xấu hổ, xem ra tính tình lặng lẽ trước kia thay đổi rồi. Xưa kia khi còn làm sát thủ, bình thường mấy ngày cũng câu, trừ lúc ăn cơm là phải gọi thức ăn hay lúc phải mua này mua nọ ra, gần như đều giữ bản mặt lạnh băng.

   Mà bây giờ, nàng lại có thể nhảm với nha hoàn nhiều như vậy, đúng là thể tin nổi!
   Last edited by a moderator: 16/9/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!

   Beta: Phong Du
   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   281. Chết mất! Động phòng cũng muốn dạy? 3

   Mà Lan Thái phi lại rất thích bộ dạng làm nũng của nàng, cho nên nhích lại gần, bên tai: "Phải chăm học tập chuyện đó, điên loan đảo phượng cũng được. Mẹ chờ bồng cháu đấy."

   "Dạ. . . . . . Dạ mẹ. . . . . ." Chiêu Vân nhếch miệng cười, cười đến chính nàng cũng thấy giả tạo, chi là những người khác.

   Tư Mã Lạc giải thích được chuyện gì xảy ra, liền hỏi: "Mẹ, rốt cuộc hai người lén lút làm chuyện gì vậy?"

   Lan Thái phi trừng mắt liếc cái, : "Nhiều chuyện, chuyện của nữ nhân chúng ta, tới phiên con can thiệp sao?"

   Lan Thái phi xong, nhìn Chiêu Vân với ý vị sâu xa rồi mới rời .

   "Trông hay ?" Tư Mã Lạc đột nhiên hỏi.

   "À? Cái gì? Cái gì hay?" Mặt Chiêu Vân ngạc nhiên hỏi.

   "Cái gì sao? Đương nhiên là Xuân Cung Đồ trong hộp rồi, nàng cho rằng phu quân nàng là kẻ ngốc à, nhìn phản ứng của nàng còn đoán ra được ư?”

   "Ngươi ——!" Chiêu Vân nhịn được mắng: "Dâm nhân đúng là dâm nhân. nhìn biết bên trong là cái gì, ngươi quá hạ lưu!"

   Tư Mã Lạc cho là đúng : "Lúc bổn vương lén nhìn rồi, lần nào mẹ ta và phụ hoàng cũng dựa theo đó mà làm."

   "Cái gì! ! ! !" Chiêu Vân tưởng tượng nổi, mắng: "Ngươi nhìn lén. . . . . . Nhìn lén. . . . . . Chẳng trách bộ dạng của ngươi lại giống con vịt như vậy, cả người lẫn tính đều là con vịt!"

   "Con vịt?" Mặc dù Tư Mã Lạc hiểu con vịt là cái gì, nhưng cả người lẫn tính hiểu được, liền xị mặt xuống: "Cả người lẫn tính? Hừ, nực cười!"

   "Chẳng lẽ đúng sao? Từ xem dâm thư, còn lén nhìn người lớn “làm chuyện đó”, người như thế còn phải là cuồng tình dục sao?"

   Chiêu Vân loạt từ ngữ đại, Tư Mã Lạc nghe mà sửng sốt, hỏi ngược lại: "Cuồng tình dục? Làm chuyện đó? Là ai?"

   Chiêu Vân bị bộ dạng ngây ngốc của làm cho tức cười, mắng: "Dục chính là ngươi, tình chính là Thái hậu, “làm chuyện đó” chính là động phòng, ngươi động phòng với cẩu Thái hậu , hừ!"

   Lần này đến lượt Tư Mã Lạc cười, mặc dù biết từ đó có ý nghĩa gì, nhưng đến đây cũng hiểu đôi chút, những từ kia đều cực kỳ ái muội.

   "Cười cái gì? Có tin ta đánh ngươi ?"

   "Nàng muốn đánh Bổn vương? Tốt, tới đây!" Tư Mã Lạc đột nhiên cúi đầu, bước bước dài trực tiếp ôm nữ nhân lên giường. . . . . .   Bác Lan bảo: "Con dâu à, giúp chồng dạy con, sớm muộn gì nữ nhân chúng ta cũng trải qua từng bước,text-decoration: underline'] có vào, làm sao có ra?"

   Trời ơi ý :))))
   Last edited by a moderator: 16/9/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!

   Beta: Phong Du

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   284. Chết mất! Động phòng cũng muốn dạy? 6

   Chiêu Vân như thể tất cả đều là hiển nhiên khiến Tư Mã Lạc giận đến mũi cũng phập phồng, mắt trợn lớn.

   "Ái phi, đây là cái hiến pháp chết tiệt nào vậy? Cũng chỉ có điều lệ dành cho ta, sao có điều lệ nào dành cho nàng?"

   Chiêu Vân : "À, Vương gia người muốn nghe điều lệ của ta phải ? Vậy cũng tốt, ta thêm tam tòng tứ đức vào."

   xong, Chiêu Vân cầm cây bút lông ngắn bàn, viết lên trang giấy trắng bốn chữ “tam tòng tứ đức” bằng mực đen, vung tay cái: "Đọc!"

   "Dạ, tiểu thư!" Hinh Nhi nhận lấy tờ giấy, vừa nhìn liền nhịn được bật cười thành tiếng.

   "Đọc!"

   "Dạ . . . . . Từ đây, bổn vương phi tự tay xác lập ra tam tòng tứ đức, cũng coi đây là cam kết, mọi chuyện theo đó. . . . . ." Hinh Nhi còn chưa đọc xong, Tư Mã Lạc nhịn được cười ha ha : "Lúc này mới ngoan chứ, nữ nhân vốn phải tuân thủ tam tòng tứ đức, nếu sao làm hiền thê được? Được rồi, ái phi, chỉ cần nàng tuân theo tam tòng tứ đức, về sau mọi việc đều do nàng định đoạt."

   Mặt Hinh Nhi cổ quái nhìn Tư Mã Lạc, vừa như giễu cợt, vừa như đồng tình, tiếp tục đọc: "Tam tòng là, châm trà rót nước, giặt quần áo nấu cơm, cũng trải giường xếp chăn chiếu!"

   "Cái gì? Tam tòng này. . . . . ." Tư Mã Lạc nhất thời kinh ngạc nhìn Tiểu Vương phi hồi lâu mới : "Được, cho qua, dù sao Lạc vương phủ cũng có nhiều người làm, những thứ này, cần nàng làm."

   Hinh Nhi lại tiếp: "Tứ đức, được ngày yên bình nào hay ngày đó, nếu cãi nhau với Vương gia có thể tiến tấc tiến thước, thắng đắc ý, còn thua ... Vương gia là người tốt nên khoan hồng độ lượng, đây là tứ đức!"

   "Phốc ~!" Trà vừa mới uống đều phun hết ra, Tư Mã Lạc đập bàn : "Đây là tam tòng tứ đức? được được, nếu chuyện này truyền ra ngoài, ta còn gì là thể diện nữa?"

   "Còn muốn thương lượng? Được thôi, Hinh Nhi, dọn đồ, chúng ta !"

   "Khoan!" Bộ dạng Tư Mã Lạc vô lại : "Xuất giá tòng phu, nàng bước qua cửa Lạc Vương phủ chính là người của Lạc Vương phủ. chấp thuận của ta, ai cũng đừng hòng rời khỏi."

   "Sao? Ngươi nghĩ ngươi có khả năng ấy à? Muốn thử ?" Chiêu Vân mỉm cười: "Nếu gãy tay thiếu chân ngươi cũng đừng hối hận. Hinh Nhi, còn chờ gì nữa? Mau dọn dẹp hành lý, chúng ta ra ngoài mua nhà khác sống."

   285. Chết mất! Động phòng cũng muốn dạy? 7

   "Đứng lại!" Tư Mã Lạc vung tay lên, nhét tờ hiệp ước vào tay Chiêu Vân, xoay người ra ngoài.

   Chiêu Vân nhìn kỹ, thấy ba chữ “Tư Mã Lạc” như rồng bay phượng múa được đề giấy, cười cười : "Thấy chưa Hinh Nhi, nam nhân chính là chủng loài ưa mềm sợ cứng, về sau nên học hỏi nhiều vào."

   Hinh Nhi cười : "Học? Tiểu thư, Em học làm gì? Em đâu có nam nhân."

   "Ai em có nam nhân? Chẳng qua tạm thời em chưa có thôi. Nhưng em yên tâm, nhất định ta xem xét, tuyển những người tốt nhất rồi làm mai cho em."

   "Hả? Tiểu thư, người chứ?" Hinh Nhi sốt ruột : " cần đâu tiểu thư, chúng tụi em ngày làm nô tỳ, suốt đời làm nô tỳ ——"

   Chiêu Vân lập tức ngắt lời : "Ai để em suốt đời làm nô tỳ hả? Ta cho em biết, người ta tuổi còn trẻ là đại thống lĩnh, chỉ là em bây giờ có vài khuyết điểm. Khuyết điểm gì đây? Dịu dàng. . . . . ."

   "Dịu dàng?" Hinh Nhi nghe mà nhịn được cười : "Từ đến giờ Hinh nhi biết dịu dàng là gì. Có phải giống như vậy ..." Hinh Nhi xong, liền nhấc tay áo che nửa bên mặt, cố làm vẻ xấu hổ : "Công tử, người ta cần. . . . . ." :)))))

   Chiêu Vân nhịn được cười, vớ cái gối đánh ném tới: "Cái tốt học, toàn học cái xấu, ta cho em biết, đến lúc đó em đừng có mà làm trò cười cho thiên hạ, làm ta mất mặt!"

   " cần đâu tiểu thư!" Hinh Nhi ôm gối tới, kéo tay Chiêu Vân : "Từ em sống với tiểu thư, nếu rời xa tiểu thư, em thấy quen. Em cần lập gia đình. Nếu tiểu thư bán Hinh nhi, Hinh nhi chết cho người xem!"

   Chiêu Vân cười cười : "Ta cũng rời xa em được. Nhưng mà em yên tâm , nếu em thành thân với Uông thống lĩnh, có thể chuyển vào Lạc Vương phủ sống, vậy phải là ngày ngày được gặp mặt ta đó ư, với lại càng nhiều người càng náo nhiệt."

   Hinh Nhi suy nghĩ chút, : " . . . . . . có thể như vậy? Bất quá người ta là thống lĩnh, em chỉ là nô tỳ, môn đăng hộ đối, sao có thể xứng đôi?"   Hôm nay post đến 285 vì tiểu đồ đệ nết na Phong Du của mình nó làm đến đó nên thôi post luôn ~
   Mai nó mà gửi thêm cũng chẳng có gì mà post luôn :)))))
   Last edited by a moderator: 16/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :