1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hạ lưu Vương gia Muốn Cắn Người -Ảnh Diệu Diệu (Update c478)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!
   319. Chết mất! Động phòng cũng muốn dạy? 41

   Edit : Ci Ú

   Beta : Wandi, Ha.chi

   “Chiêu Vân… Ngươi làm gì vậy… ?”

   Hinh Nhi liếc Hiểu Trần cái, người ta với nàng là lời khách khí, nàng ta lại biết tốt xấu, dám xưng hô Chiêu Vân, biết xấu hổ!

   Tư Mã Lạc cũng kì quái nhìn tiểu ái phi nhà mình, : “Ái phi, nàng …làm gì đó ?”

   Chiêu Vân cảm thấy Hiểu Trần muốn rụt tay về, liền đột nhiên dùng sức nắm được hai ngón tay của nàng ta, mang theo ánh mắt vô cùng thưởng thức, vừa nhìn vừa : “Ai nha, cái tay này lấy ra đánh đàn là phí, cái tay này nên dùng để chỉ tước phong hầu, định đoạt giang sơn mới đúng nha.”

   Tư Mã Lạc nghe vậy liền cười : “Ái phi lời ấy là sai rồi, hoài bão thành trì giang sơn, đó là chuyện của đàn ông, Hiểu Trần nương là , làm sao có thể làm được những chuyện tranh đấu khốc liệt ấy?”

   Hiểu Trần sắc mặt khẽ hơi biến đổi, chợt dùng sức rút tay về, lãnh đạm : “Vương gia sai, Hiểu Trần trừ hiểu sơ cầm nghệ, ngoài ra biết gì khác, huống chi là đánh giặc? Chiêu Vân là biết đùa.”

   “Hiểu Trần nương ngươi cũng đừng khiêm nhường.” Chiêu Vân đùa bỡn : “Vương gia, ngươi còn chưa biết, đôi tay này của Hiểu Trần nương trừ gảy nên những tiếng đàn hay, cầm ống thẻ, bấm đốt tay, xem tướng, bói toán xem quẻ càng thêm tuyệt, trong kinh thành mọi người đồnầm lên rồi, gọi nàng là thần tiên sống của Phiêu Hương đấy.”

   “A ?” Tư Mã lạc kinh ngạc nhìn về phía Hiểu Trần : “ Hiểu Trần nương, quả là có chuyện này sao ?”

   “Cái này…” Hiểu Trần chợt lộ ra mấy phần lúng túng : “Chẳng qua là hiểu sơ mà thôi, ngẫu nhiên bói trúng mấy quẻ, đúng chút chuyện tình thôi, ra sao lại có người bàn tán kinh hồn vậy chứ.”

   “Chà chà, quả nhiên là chân nhân bất lộ tướng nha, Hiểu Trần nương, ta với nàng quen biết lâu như vậy, lại lần đầu tiên nghe nàng có tài thần kì như thế, Hiểu Trần, nàng coi Bổn vương là người nhà nha.”

   “Thần ? Hừ, hay là hươu vượn, mở miệng quạ đen phán người sống thành người chết? Đó phải là thần kì, đó là xúi quẩy…” Hinh Nhi nhìn kiểu gì cũng vừa mắt Hiểu Trần, trong mắt nàng, Hiểu Trần này, còn chẳng đáng để Hinh Nhi tặng cho cái liếc mắt.

   “Khụ khụ~ !” Tư Mã Lạc trừng mắt liếc Hinh Nhi, : “Đừng tưởng rằng tỷ tỷ của ngươi ở đây, bổn vương dám phạt ngươi, chuyện phải chú ý ta chút, biết ?”

   Hinh Nhi lúc này mới đáp : “Vâng… Vương gia.”   320. Động phòng cũng muốn dạy? 42

   Edit : Ci Ú

   Beta : Wandi

   “Hừ, biết là tốt rồi.” Tư Mã Lạc dạy dỗ Hinh Nhi xong, lập tức quay đầu lại : “Hiểu Trần, ngươi hươu vượn sao?”

   Chiêu Vân suýt chút nữa bật cười, Tư mã lạc này, quả nhiên có tâm cơ, thử dò xét mà cũng khôi hài như vậy, người ta có hươu vượn nữa chứ.

   “Éc…”

   Hiểu Trần lúng túng cười tiếng, : “Vương gia, ra Hiểu Trần được tổ tiên truyền thuật bói toán, mặc dù chính xác trăm phần trăm, nhưng có thể chắc tám chín phần mười.”

   Tám chín phần mười ? Chiêu Vân ngày càng cảm thấy nữ nhân này đơn giản, nghe giọng điệu chuyện của nàng bây giờ, tựa hồ lai giả bất thiện*, xem ra nếu nàng muốn học đàn, nữ nhân này sớm muộn cũng kiếm cớ xông vào Lạc vương phủ.

   *Lai giả bất thiện, thiện giả bất lai : Người tốt đến, người đến cũng chẳng tốt lành gì.

   Tư mã Lạc vừa nghe có thể đoán chắc tám chín phần mười, mặt mày hưng phấn : “Hiểu Trần, nếu như vậy, vậy ngươi thử xem cho bổn vương , xem khi nào ái phi của bổn vương sinh cho bổn vương tiểu bảo bảo đây?”

   Ở phía sau, Chiêu Văn hung hăng nhéo mông cái, để nàng ta xem cái gì xem, lại xem vấn đề này, là nhàm chán cực độ!

   Hiểu Trần nương lại nhận mệnh, cẩn thận nhìn Chiêu Vân mấy lần, thấy buồn cười : “Vương gia, ngươi cố ý đùa Hiểu Trần sao ? Chưa cày bừa đất vụ xuân, sao lại có trái được?”

   Mẹ kiếp ! Chiêu Vân cả kinh, này phải chuyện đùa, TMD, chỉ nhìn mấy lần mà ngay cả tấm thân xử nữ của nàng cũng nhìn ra, nếu để nàng ta xuyên qua đến đại, làm bác sĩ phụ khoa tuyệt đối giàu.

   “Ha ha ha ha~~” Tư Mã Lạc đột nhiên cười to hồi : “Hiểu Trần ngươi đoán sai rồi, sáng sớm nay, bổn vương vừa mới truyền bá mầm móng, sao lại là chưa cày bừa đất vụ xuân đây ? Ha ha ha ha~”

   Câu trả lời này khiến mặt Hiểu Trần đỏ ửng, biết gì cho phải.

   Nhưng mà vào lúc này, mặt hồ đột nhiên lấp loáng tia sáng chói mắt, bén nhọn mà chói mắt, chiếu lên mái ngói sáng bóng của ngôi đình giữa hồ.

   “Tỷ tỷ, mau nhìn kìa, đây là cái gì ? là sáng quá !” Hinh Nhi chỉ vào mặt hồ .

   “Tại sao có thể như vậy ?” Hiểu Trần bước mấy bước ra đình giữa hồ, ngẩng đầu nhìn trời.

   Chiêu Vân và Tư Mã Lạc cũng theo ra ngoài, lấy tay che mắt nhìn lên bầu trời.

   Chỉ thấy phía cao vạn trượng kia, có ba ngôi sao sáng bắn ra ánh sáng mãnh liệt như mũi nhọn, bập bùng, càng ngày càng sáng !

   Hiểu Trần tự lẩm bẩm : “Tạo thế chân vạc…”   321. Động phòng cũng muốn dạy? 43

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi, Phong Du

   Chiêu Vân nhịn được hỏi: “Thế nào là tạo thế chân vạc?”

   “Điều này là thân của Hung Sát. Vương gia, ban ngày ban mặt, ánh sáng Hung Sát lại đầu nhập vào Lạc vương phủ, phải là dấu hiệu tốt, chỉ sợ có kiếp nạn.”

   Trời sinh tượng bất thường? Chiêu Vân khỏi ngáp liên tục vài cái, : “Đây chẳng qua là tượng đặc thù của thiên nhiên thôi, có gì phải lo lắng cả. Ai, biết sao lại thế này, đột nhiên lại cảm thấy mệt nhọc. Hiểu Trần, việc luyện đàn để ngày mai bàn lại . Vì để tiện cho việc dạy đàn, ngươi ở lại Lạc vương phủ , khỏi phải chạy tới lui cực khổ.”

   Tư Mã Lạc cũng : “Đúng vậy, Hiểu Trần, ngươi ở lại đây , có rảnh chúng ta còn bàn luận chút về cầm nghệ.”

   Chiêu Vân liếc dedeesb trắng mắt, gì nữa, chỉ mang theo Hinh Nhi rời .

   “Vương gia, Chiêu Vân nàng dường như… cao hứng lắm? Chẳng lẽ là tin Hiểu Trần? Cảm thấy Hiểu Trần có mục đích khác?”

   “Ha, đừng để ý nàng ấy, nữ nhân có đôi khi lòng dạ luôn hẹp hòi, nếu như nàng có thể giống như Hiểu Trần nương thấu tình đạt lý tốt rồi, đáng tiếc nữ nhân tốt đều là có thể gặp chứ thể cầu.”

   Hiểu Trần vừa nghe Tư Mã Lạc như vậy, bỗng nhiên cúi đầu, : “Vương gia, Hiểu Trần về nghỉ ngơi trước.”

   “Nga, vậy được rồi, xin chờ chút.” Tư mã Lạc xong, lập tức gọi quản gia vào, : “Sắp xếp phòng khách tốt nhất cho Hiểu Trần nương, an bài hai nha hoàn hầu hạ, được chậm trễ!”

   “Dạ vương gia, tiểu nhân biết phải làm thế nào, Hiểu Trần nương, xin mời theo ta.”

   Chiêu Vân và Hinh Nhi vừa mới trở lại phòng ngủ, ghế cũng chưa kịp ngồi ấm chỗ, nghe bên ngoài truyền đến tiếng bước chân rất .

   “Là ai?” Cảm giác của Chiêu Vân nhanh nhạy khác thường, ở Lạc vương phủ, người có thân thủ đến bậc này, cũng chỉ có mình Tư Mã Lạc, nhưng nếu là Tư Mã Lạc, làm gì phải lén lút như thế?

   “Ha ha ha ha~~ là ai cũng quan trọng, quan trọng là ta có thể mang đến điều tốt đẹp cho Vân phi ngươi.”

   cái thanh xa lạ vang lên, theo đó là nữ nhân mặt che hắc sa vào phòng ngủ Chiêu Vân.

   ra ngoài!” Chiêu Vân lạnh lung .

   Nàng ghét nhất chính là loại nữ nhân này, chịu để lộ bộ mặt , nhất định có cái gì tốt, nhất là nữ nhân, tám chín phần mười là mang theo mưu mà đến, sở dĩ ra vẻ thân ái, bất quá là lừa gạt nhóm xiếc ngu ngốc thôi. Thiên hạ có cơm trưa miễn phí, lão thiên gia vô duyên vô cớ mà xuống chia bánh.


   Chào các bạn, tại bộ "Hạ lưu Vương gia" thiếu người beta, bạn nào có nhu cầu muốn thử trải nghiệm với công việc beta hoặc là thích truyện muốn đẩy nhanh tiến độ của truyện có thể liên hệ với mình để làm thử nhé! Các bạn có thể liên lạc với mình qua mail: phongdu702@gmail.com
   Cảm ơn các bạn nhiều!
   Last edited by a moderator: 16/9/14
   quỳnhpinkyBé Bi thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Hạ lưu Vương gia muốn cắn người: Bảo bối đừng quá xấu xa!
   322. Động phòng cũng muốn dạy? 44

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi, Phong Du

   “Vân phi nương nương, ngươi cũng chưa nghe ta xong, cần gì phải ra lệnh đuổi khách sớm như vậy? Chờ khi ta hết có đuổi cũng muộn.” Nữ nhân che mặt ngồi xuống, dường như có rất nhiều lời muốn với Chiêu Vân.

   Nhưng mà Chiêu Vân vo cùng chán ghét nữ nhân như vậy, ngoài miệng cho dù nghe êm tai, nhưng cũng cách nào thay đổi được cái nhìn chán ghét của Chiêu Văn.

   “Vân phi nương nương, kỳ ta------“

   “Ngươi cái gì? Cút!” Chiêu Vân xong, đột nhiên cầm con dao gọt hoa quả bàn, lao nhanh tới vài bước, đâm nữ nhân che mặt kia.

   “Ngươi-----------!” Nữ nhân che mặt sửng sốt, đành phải đứng dậy tránh né, chỉ tiếc tránh được mũi dao, nhưng tránh được Chiêu Vân dùng sức quét ngang chân.

   “Oành” tiếng, nữ nhân bị mất thăng bằng, toàn bộ thân thể nhất thời ngã xuống, bất quá nữ nhân che mặt này đúng là cực lợi hại, đợi thân mình tiếp đất, tay chống mặt đất, cả người lập tức đứng thẳng lên.

   Mà cái khăn che mặt vẫn vững vàng bảo vệ mặt.

   tìm chết !” Chiêu Vân hề dừng lại, lật bàn tay lại lần nữa đâm về phía nữ nhân che mặt.

   “Hừ, chết tiệt, sao ngươi lại nghe ta hết?” Nữ nhân che mặt tức giận .

   Chiêu Vân ngừng chút, : “Nghe ngươi hết lời? Hừ, ngươi tưởng ta làm theo mưu mà ngươi định ư? đáng tiếc, ngươi nhìn lầm người rồi, Gia Cát chiêu Vân ta là nữ nhân dễ lừa như vậy sao? Đối phó với loại người đầy mưu như ngươi, biện pháp tốt nhất chính là giết tha.”

   Thân thể tùy ý chuyển động, Chiêu Vân bước hai bước bay lên , hướng về phía trước, xoay góc 360 độ, quay lại đá về phía nữ nhân che mặt kia.

   Giết tha là giả, quấy rầy trận tuyến của nữ nhân che mặt kia là , chỉ cần liên tục làm số chuyện ngoài ý muốn, kế hoạch trong đầu nữ nhân kia bị rối loạn, từ đó lộ ra sơ hở, tốt nhất chính là có thể bắt người, lột cái mặt nạ dối trá kia xuống, xem nàng ta rốt cuộc là ai.

   “Hừ, rượu mời uống lại thích uống rượu phạt!” Nữ nhân che mặt kia lại tránh né, đột nhiên vươn hai tay nắm lấy cổ chân Chiêu Vân, sau đó dùng lực thuận thế xoay vòng.

   Chiêu Vân đành phải theo lực xoay của đối phương, để cho thân thể quay vòng . Sau khi chân mình thoát ra khỏi khống chế của nữ nhân che mặt, chân khác lại đột nhiên đá ra.   323. Động phòng cũng muốn dạy? 45

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi, Phong Du

   Binh bất yếm trá! (Thành ngữ chỉ việc trong đạo dùng binh, có thể dùng mọi cách dể cả dối để giành chiến thắng. Ở đây chỉ tuỳ việc mà áp dụng linh hoạt các phương pháp biến thông thủ thắng.)

   Nữ nhân che mặt kia căn bản ngờ chân trước bị giữ, sau lưng lại dùng phương pháp cũ đánh úp lại, cho nên nhất thời sơ ý, đỡ kịp lúc, lập tức bị đá trúng ngực…

   “A~~!” nữ nhân che mặt bị cước đá bay, thân thể trong nháy mắt phá vỡ cửa sổ, ngã bay ra ngoài.

   “Đừng chạy!” Chiêu Vân cũng bay theo ra ngoài cửa sổ, thừa thắng xông lên.

   “Ba!” tiếng, Chiêu Vân đuổi theo, những bắt được người, ngược lại bị đối phương đột nhiên tát cái vang dội.

   Tiểu dạng, ra tay rất nhanh! Chiêu Vân lăn vòng tại chỗ, né tránh đòn công kích của đối phương, dùng chút lực ở gáy, đầu thuận thế ngẩng lên, lập tức trở mình bật dậy.

   Sau khi đứng lên cũng cần xem xét, liền dùng sức thả người nhảy lên, vì nàng biết chắc rằng đối phương cho nàng cơ hội thở dốc, nhất định đuổi giết nàng như bình thường.

   Quả ngoài dự liệu, Chiêu Vân vừa mới nhảy lên, nữ nhân che mặt kia vừa vặn tung quyền vào hướng dưới lòng bàn chân nàng.

   “Ăn cước của ta nè!” Chiêu Vân lướt qua sau lưng nàng ta đá cước.

   Nhưng cước này lại đạp vào khí, nữ nhân che mặt phải kẻ ngốc, biết mình đánh trượt rồi lưng bị đả kích, cho nên vừa vồ hụt lập tức điều chỉnh khoảng cách, hơn nữa nhanh chóng xoay người, chặn ngang ôm Chiêu Vân còn chưa rơi xuống đất, sau đó dùng lực vứt xuống đất

   Chiêu Vân mắt thấy trốn thoát, bản thân mình bị ngã, tay liền sờ vào khăn sa che mặt, hơn nữa lập tức nắm lại.

   Nữ nhân che mặt vội vàng dùng tay áo che mặt mình, ngay tại lúc này, Chiêu Vân lại đá cước vào bụng nàng ta.

   cước này Chiêu Vân dùng hết khí lực toàn thân, nghĩ rằng nữ nhân này chết cũng phải gần chết.

   Nữ nhân che mặt bị lột mất khăn sa, rốt cuộc còn lòng dạ đánh tiếp, sau khi lãnh cước mạnh vào bụng, thành công nhảy lên tường, xoay người thoát .

   “Tỷ tỷ, ngươi sao chứ?” Hinh Nhi vừa rồi vô cùng khẩn trương ở bên xem, nhưng bản thân lại có bản lĩnh, thể giúp được gì, cho nên chờ nữ nhân kia trốn rồi, liền vọt lại đây.

   Chiêu Vân : “Có nhìn người nọ là ai ?”

   “A, tỷ tỷ người cũng thẫy sao? Em đứng xa như vậy, càng nhìn thấy, nàng ta lại còn dùng tay áo che mặt, ngay cả lông mi cũng nhìn thấy.”

   theo ta!” Chiêu Vân đột nhiên ngồi dậy, nhanh chân bỏ chạy!   324. Động phòng cũng muốn dạy? 46

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi. Phong Du

   “Tỷ tỷ, người làm sao vậy?!” Hinh Nhi thấy chủ tử đột nhiên chạy như phát điên, đành phải chạy theo.

   Chiêu Vân dùng tốc độ nhanh nhất, từ phòng ngủ của mình chạy đến dãy sương phòng tốt nhất của Lạc vương phủ, sau đó dừng lại trước căn phòng, nhấc chân đạp mạnh.

   “Phanh!” tiếng, cánh cửa lập tức bị nàng đá mở toang.

   ra!” Chiêu Vân cho rằng nữ nhân kia nhất định là thay quần áo ở bên trong.

   “Xảy ra chuyện gì?” nữ nhân nghe được động tĩnh, từ phòng cách vách qua, vừa thấy, kinh ngạc : “Chiêu Vân? Ngươi làm….làm cái gì?”

   “làm cái gì? Lão nương đá nhầm cửa thôi!” Chiêu Vân xong, xoay người vào căn phòng cách vách kia, mặc kệ Hiểu Trần theo sau, nàng vẫn tìm kiếm trong ngoài lần, kết quả vẫn phát quần áo của nữ nhân che mặt vừa rồi.

   “Chiêu Vân, ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Hiểu Trần vẻ mặt nghi hoặc hỏi.

   Chiêu Vân nhìn vẻ mặt vô tội của Hiểu Trần, liền lấy tay chỉ vào nàng : “ sai, tốc độ thay quần áo của ngươi hổ là cùng hạng với việc cởi áo tháo thắt lưng vì nam nhân, quá thần tốc rồi!”

   Hiểu Trần vẻ mặt mờ mịt, kỳ quái hỏi: “Chiêu Vân, ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Ta biết ngươi cái gì.”

   có việc gì, là ta điên, là ta bị mộng du, thực xin lỗi Hiểu Trần nương, quấy rầy rồi.” Chiêu Vân xong liền rời khỏi dãy sương phòng tốt nhất kia.

   Bắt trộm bắt trộm, bắt kẻ thông dâm giường, tuy rằng hoài nghi là nàng ta làm, nhưng tìm thấy chứng cớ chính xác nào, gì nữa cũng vô ích.

   Bởi vậy đành phải rời khỏi đó, đỡ phải chờ có chuyện xảy ra nữa.

   “Tỷ tỷ, người chạy nhanh như vậy làm gì, làm ta sợ muốn chết!” Hinh Nhi ôm Tiểu Bạch đuổi theo tới nơi : “Người hoài nghi nàng ta…”

   “Đừng lung tung, ta tại bị mộng du ha ha.” Chiêu Vân xong, tư thế đột nhiên thay đổi, trở nên mơ mơ hồ hồ, đông cước tây cước.

   Má ơi, nếu tìm được chứng cớ, cũng cần giả bộ mộng du tới hỏi tội, tự xông vào sương phòng của khách chứ, đây chính là phạm vào gia pháp đó.

   Lúc này, vừa vặn đụng vào Tư Mã Lạc bước ra từ thư phòng. Tư Mã Lạc nhìn thấy tiểu ái phi nhà mình có chỗ là lạ, liền tới hỏi: “Hinh Nhi, nàng làm sao vậy?”

   “Hư~~~ Vương gia, đừng ầm ĩ, tỷ tỷ mộng du…”   Chào các bạn, tại bộ "Hạ lưu Vương gia" thiếu người beta, bạn nào có nhu cầu muốn thử trải nghiệm với công việc beta hoặc là thích truyện muốn đẩy nhanh tiến độ của truyện có thể liên hệ với mình để làm thử nhé! Các bạn có thể liên lạc với mình qua mail: hoahongtim_2808@yahoo.com
   Cảm ơn các bạn nhiều!
   Last edited by a moderator: 8/8/14

  3. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Aaaaa bị lỗi chữ r

  4. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Sao đọc cứ loạn xì ngầu ntn, chả hiểu j cả

  5. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,882
   Được thích:
   67,131
   325. Động phòng cũng muốn dạy? 47

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi

   Chờ sau khi hai tỷ muội Chiêu Vân rời , Tư Mã Lạc khỏi gãi gãi đầu: Mộng du?

   “Vương gia.” Hiểu Trần từ sương phòng bên kia tới, có chút lo lắng : “Chiêu Vân nàng có việc gì chứ?”

   “A? Hiểu Trần, vừa rồi nàng tìm ngươi gây phiền à? Ai, nữ nhân chết tiệt này, có đôi khi luôn làm những việc kì lạ.”

   ‘Ha ha, có tìm ta phiền toái, chính là đến đây ít câu kì lạ. Đúng rồi Vương gia, hôm nay ánh sáng Hung Sát xuất ở hồ sen Lạc vương phủ, đề phòng có biến cố, Vương gia mọi việc đều nên cẩn thận chút, để tránh xảy ra tai kiếp.”

   “À? Được, bổn vương nhất định cẩn thận, làm phiền Hiểu Trần lo lắng.”

   “Ha ha, Vương gia khách khí, ta và ngươi giao tình cạn, cần lời khách sáo, bằng chúng ta cùng đàn khúc, xua khí lo lắng?”

   “Ha ha ha ha, được, nếu Hiểu Trần ngươi có nhã hứng, bổn vương cầu còn được.”

   ***

   Chiêu Vân sau khi về đến phòng ngủ, thủy chung vẫn nghĩ , rốt cuộc người bịt mặt kia là ai, lấy cảm giác của nàng mà phán đoán, khả năng chính là nữ nhân Hiểu Trần kia.

   Nhưng là nàng chạy qua nhanh như vậy, tốc độ cực hạn của nàng rồi, lại bắt được thời khắc nàng ta thay quần áo, hơn nữa tìm trong phòng của nàng ta, cũng tìm được bóng dáng quần lụa mỏng của nữ nhân che mặt kia.

   Nàng rốt cuộc là ai? Chiêu Vân nắm chặt khăn che mặt trong tay, bỗng nhiên : “Ai… là thất sách!”

   “Tỷ tỷ, cái gì thất sách? Chẳng lẽ nữ nhân che mặt kia là người khác?”

   “Có là người khác hay ta biết, bất quá chúng ta bỏ lỡ chi tiết, đó chính là chỉ lo lục soát gian phòng của nàng, nhưng có lưu ý đến đương Hiểu Trần kia.”

   “Lưu ý nàng… làm gì? mặt nàng ta lại viết hai chữ thích khách, cho dù ngươi là nàng, nàng ta cũng thừa nhận a.”

   “Muội muội ngươi có điều biết, nếu nàng sau khi trở về vội vã thay quần áo, khẳng định là bị ta bắt quả tang, nhưng nếu như phải đổi, mà là mặc thêm bộ bên ngoài, che giấu cái ở trong, giảm rất nhiều thời gian, chúng ta thất sách là thất sách ở chỗ này!”

   “Nga~! trách được, trách được tiểu thư ngươi tìm kiếm khắp phòng của nàng đều thấy quần áo kia, tám phần chính là còn mặc thân thể nàng ta. Hừ, chúng ta lại kiểm tra lần, nếu là nàng ta, liền bắt lại.”

   326. Động phòng cũng muốn dạy? 48

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi

   “Nga~! trách được, trách được tiểu thư ngươi tìm kiếm khắp phòng của nàng đều thấy quần áo kia, tám phần chính là còn mặc thân thể nàng ta. Hừ, chúng ta lại kiểm tra lần, nếu là nàng ta, liền bắt lại.”

   Chiêu Vân : “Vô dụng, cơ hội này, khi bỏ qua rất khó tìm lại được, quên muội muội, nếu nàng ta là hồ ly, sớm hay muộn cũng giấu đầu lòi đuôi hồ ly, chúng ta cứ chờ xem cũng được.”

   “Ân, ta cho người len lén giám thị nàng, xem nàng bình thường làm những thứ gì.”

   cần, như vậy đánh rắn động cỏ, chúng ta phải giả vờ bộ dáng trách lầm nàng, để cho nàng biết, chúng ta còn hoài nghi nàng.”

   “Nga, được rồi, đều nghe theo tỷ tỷ.” Hinh Nhi xong, bỗng nhiên thét to: “Tỷ tỷ, Tử quang ngọc bội thái phi cho ngươi đâu?”

   Chiêu Vân cúi đầu nhìn, chỉ thấy tử quang ngọc bội vốn mang đai lưng, giờ chỉ còn lại nửa đoạn dây đỏ.

   “Có thể là rớt rồi, quên , tiền tài là vật ngoài thân, có khối ngọc bội cũng bị đói bụng.”

   ‘Nhưng tỷ tỷ, đó là vật thái phi cho ngươi, nếu thấy, thái phi biết vui.”

   Chiêu Vân cười cười : “Vậy sao, ngày khác hỏi lại nàng muốn khối vật phẩm trang sức, ngọc bội rất đẹp mang rất tiếc, cho rằng vật bảo gia truyền nấp rồi là đến nơi sao?” (???)

   “Nga, tỷ tỷ, ngươi là xấu ha ha, ngay cả thái phi cũng dám lừa, cẩn thận ta với thái phi, lĩnh chút tiền thưởng cạc cạc~~”

   “Ngươi dám, ngươi nếu dám bán đứng ta, ta liền tìm cho ngươi nam nhân vô cùng xấu xí, đem ngươi bán, xem ngươi có còn dám ăn cây táo rào cây sung hay .”

   “Hắc hắc, người ta chỉ đùa thôi, đúng rồi tỷ tỷ, lần trước ngươi cái gì Uông thống lĩnh, biết …”

   “A? Đúng nha, thiếu chút nữa quên mất việc này, ngày mai , ngày mai tỷ tỷ nhất định thực , bất quá tỷ tỷ phụ trách đem cá tới, về phần người ta mắc câu hay , phải xem bản lĩnh của ngươi.”

   “A? Tỷ tỷ ngươi phải thay ta mình ôm lấy mọi việc sao? Vậy hay là thôi, ta khẳng định câu được con cá kia.”

   Chiêu Vân cười trêu, : “Đứa nha đầu này, thử cũng chưa thử làm sao biết câu được? Tốt xấu ngươi cũng nên thử chút a!”

   “Thử cái gì? Bọn xú nam nhân đều thích nữ nhân ngực lớn, nhưng ngươi xem ta, mới chút…”

   327. Động phòng cũng muốn dạy? 49

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi

   Chiêu Vân nhịn được cười : “Ngươi ngu ngốc, chúng ta tuổi còn , về sau cái gì cũng thay đổi nha, hơn nữa ta nghe người ta , chỉ cần sinh nhiều hài tử, chỗ kia trở thành lớn, ngươi lo lắng cái gì? Ngươi xem tỷ tỷ cũng phải như vậy sao, tên Tư Mã Lạc rắm thúi kia phải cướp ta cưới vào cửa sao?”

   “Nhưng là ta giống tỷ tỷ nha, ngươi có bản lĩnh, hơn nữa của ngươi so với ta cũng lớn hơn chút…” Hinh Nhi lúc lời này chút khuyến khích cũng có, tựa như tiểu nương ba tuổi.

   Chiêu Vân cau mày, nghiêng nhìn Hinh Nhi liếc mắt cái: “Ngươi cảm thấy có khả năng phải ?”

   “Đúng vậy a, tỷ tỷ ngươi nghĩ xem, người ta là đại thống lĩnh, tìm nữ nhân dĩ nhiên là muốn tìm người có thể vào phòng bếp, ra được phòng khách a, ta…”

   “Ta cái rắm!” Chiêu Vân cắt đứt lời nàng: “Trước kia ngươi nghĩ tới ta phản kháng Gia Cát Xuân Tuyết kia phải ?”

   “Phải…”

   “Có phải cũng nghĩ ta gả vào Lạc vương phủ làm vương phi?”

   “Phải…”

   “Cũng nghĩ tới có ngày ngươi trở thành muội muội của vương phi, được bọn hạ nhân hâm mộ a?”

   “Phải…”

   “Sao lại được sao? Nhiều việc nghĩ tới như vậy đều xảy ra, còn thua việc tìm nam nhân này thành sao? Ngươi đứng thẳng lên cho ta, vỗ ngực , ta nhất định được! Ta nhất định phải đem Tiểu Uông lấy về nhà!”

   “Ta…”

   “Ta cái gì? nha!” Chiêu Vân nổi giận rồi, trong lòng lại cười trộm, những thứ này nếu ở đại, cùng việc bán hàng đa cấp phi pháp làm phương thức tẩy não người ta cũng khác lắm, nhưng vì hạnh phúc của tỷ muội, cho nàng mũi thuốc trợ tim, cũng quá đáng.

   Hinh Nhi thấy tỷ tỷ tức giận, thể nghiêm túc đối đãi chuyện này, sau khi hít sâu, vỗ vỗ ngực mình hô: “Ta nhất định được! Ta nhất định phải đem Tiểu Uông lấy về nhà! Để cho giặt quần áo nấu cơm cho con bú…”

   Nhìn bộ dạng vô cùng kích động của Hinh Nhi, Chiêu Vân nhịn được cười phun ra ngoài: “Đủ rồi đủ rồi, chịu nổi ngươi, bất quá…”

   Trước cười điên cuồng hơn mười giây, sau đó mới : “Ta trước kia với ngươi , người ta thích là nữ tử ôn nhu thanh lịch, có tri thức hiểu lễ nghĩa nhàn thục, lần gặp mặt đầu tiên rất quan trọng, lực dụ hoặc của mồi câu có liên quan trực tiếp đến việc có thể hay thành công câu được cá về tay, ngươi hiểu được ?”

   Hinh Nhi nghĩ nghĩ chút, nhếch miệng cười tiếng: “ hiểu.”

   “Mẹ nó! Đứng ngay ngắn cho ta, bắt đầu từ bây giờ ngươi nhất định phải học, thời điểm gặp mặt ngày mai, ngươi coi như cố nén cũng phải nhịn qua hai canh giờ!”
   gaubonganvungquỳnhpinky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :