1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hạ lưu Vương gia Muốn Cắn Người -Ảnh Diệu Diệu (Update c478)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   328.Động phòng cũng muốn dạy? 50

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh


   Ở tẩm cung của thái hậu, Quỳnh Trinh cùng lão cung nữ chuyện.
   “Thái hậu, bây giờ Gia Cát Chiêu Vân còn là người duy nhất có thể chữa trị chứng đầu phong (Ci Ú: ??? Đau đầu phải k ta @@ ) của người rồi, xem Lan thái phi còn dám kiêu ngạo như thế nữa , nếu chọc tới ta, dứt khoát tìm cơ hội tiêu diệt Gia Cát Chiêu Vân, để cho nàng ta biết uy nghiêm của thái hậu ngài.”

   Quỳnh Trinh lại giận dữ : “Ai, ngươi cảm thấy Gia Cát Xuân Tuyết kia dễ dàng khống chế phải ? Ngươi lầm rồi, khi Gia Cát Chiêu Vân vừa chết, Xuân tuyết nhất định tạo phản, nếu như ngược lại là nàng ta kiềm chế ai gia, so với Gia Cát Chiêu Vân kia càng thêm lợi hại.”
   “Vậy… ý của Thái hậu là…”

   “Còn sao? Phương thuốc kia ngày nào còn chưa rơi vào tay chúng ta, ta còn bị người kiềm chế, cho nên ngươi phải mau chóng lấy được phương thuốc kia từ trong tay Gia Cát Xuân Tuyết, càng nhanh càng tốt.

   “Dạ, thái hậu!”

   “Đúng rồi, gần đây Gia Cát Chiêu Vân có động tĩnh gì ?”

   “Thái hậu, căn cứ theo lời thám tử của chúng ta hồi báo , Gia Cát Chiêu Vân cũng có cái gì bất thường, ngược lại có đầu bài tiểu thư của Phiêu Hương viện đến ở trong Lạc vương phủ, biết vì sao, có người là để dạy đàn cho Gia Cát Chiêu Vân, nhưng ta xem giống.”

   “Dạy đàn? Hừ, ngươi cho người xem theo dõi nữ nhân kia, tìm cơ hội kiểm tra gốc rễ của nàng.”

   “Dạ thái hậu, nô tỳ an bài ngay.”

   Bên cạnh đó ở hậu cung, cuộc sống của Gia Cát Xuân Tuyết trở nên nhiều u, bởi vì người trong lòng u, mặt trời kia dù to lớn nhưng nàng cũng chưa chắc có thể nhìn thấy ánh mặt trời.

   Nàng luôn luôn chờ đợi thời cơ, biết cái thời cơ mà nữ nhân che mặt kia , rốt cuộc là bao lâu, ngày, năm, hay mười năm?

   Bỗng nhiên, thân ảnh quen thuộc xuất trong ánh mắt nàng, Gia Cát Xuân Tuyết vừa nhìn thấy, trong lòng hồi ngạc nhiên mừng rỡ, quả nhiên là cao nhân che mặt kia.

   Chẳng qua lần này dùng để che mặt khải là khăn sa màu đen như lần trước, mà đổi thành cái khăn sa mỏng màu tím.

   “Cao nhân, biết lần này có chỉ thị gì?”


   Nữ nhân che mặt : “Hừ, Gia Cát Chiêu Vân kia quả biết xấu hổ, xem ra cho nàng xem chút sắc mặt có biện pháp đánh gãy cổ ngạo khí trong lòng nàng.”

   Gia Cát Xuân Tuyết sớm chờ dịp này, lập tức : “Cao nhân, ta sớm muốn dạy dỗ sao chổi đó rồi, có kế hoạch gì xin cứ phân phó, Xuân Tuyết nhất định làm theo!”

   329. Động phòng cũng muốn dạy? 51


   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh


   “Ừ…” nữ nhân che mặt gật đầu : “Chẳng qua ta vẫn là câu kia, sửa lại tính tình của ngươi, cần đem toàn bộ tâm tình đều biểu lộ mặt, như vậy đối với bất cứ chuyện gì đều có lợi, quá mạnh mẽ hay, đa số mọi người đều đồng tình với kẻ yếu, ngươi hiểu ?”

   “Phải… Xuân Tuyết hiểu được.”

   “Vậy chào ngươi, lần này ta đến chủ yếu là muốn cho trong lòng ngươi biết, cần hoảng hốt liền rối loạn thành mảnh, chờ xem, phải thông minh linh động chút.”

   Nữ nhân che mặt xong, thân ảnh ở khúc quanh vừa , liền biến mất tung tích.

   “Gia Cát Chiêu Vân, ngươi cũng có ngày hôm nay!” Gia Cát Xuân Tuyết nghiến răng nghiến lợi nắm chặt nắm tay, nhưng nghĩ đến lời nữ nhân che mặt , vẻ giận dữ mặt mới dần dần giấu .

   Đêm, trời đất u ám, trăm côn trùng biệt tích, ánh trăng lạnh lẽo thản nhiên chiếu vào Đại Vũ cảnh nội, chiếu ra bóng người, cầm trong tay binh khí sắc bén, thừa dịp bóng đêm dày đặc, lặng lẽ vội vàng.

   *cảnh nội: quốc nội

   Trong Lạc vương phủ, nam nữ chủ nhân cùng nằm chung giường lớn, cùng đắp chung chăn, lại quay lưng về phía nhau mà ngủ.

   “Hô~~~lỗ~~~~hô~~~~lỗ~~~~~ “

   Tư Mã Lạc thể chịu đựng được, tiểu nữ nhân tinh xảo (tinh vi xảo diệu: khéo léo & tỉ mỉ) vậy mà thế nào ngủ lại khò khè lớn tiếng như vậy, liền thò tay nhéo mũi nữ nhân, chuẩn bị chờ lúc nàng tỉnh, hung hăng giáo huấn phen.

   nghĩ tới Gia Cát Chiêu Vân sau khi bị nhéo mũi, lại mở miệng, tiếp tục “hô~~~ lỗ” của nàng! =D]]]]

   Tư Mã Lạc quả muốn phát điên, nhìn cái miệng đào khẽ chu ra, dục vọng chết tiệt tự nhiên lại bị khơi lên vào lúc này, cúi đầu, liền đem đầu lưỡi lùa vào.

   “Ư~~!” Chiêu Vân ngủ say độ nhiên giật mình tỉnh lại, cảm giác miệng mình bị người nào đó tùy ý xâm phạm, liền giận dữ vung cho tên kia bạt tai! =.=!

   “Ngươi làm gì!? Ta nhổ vào phi phi phi!” Chiêu Vân liên tục phun ra vài ngụm nước miếng, sau khi thắp nến lên, căm tức nhìn nam nhân chết tiệt kia, : “Ngươi muốn chết phải ?”

   Tư Mã Lạc giương khuôn mặt tuấn mỹ lên, vươn đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng chút, : “Ta cũng ghét bỏ ngươi, ngươi xem ra ghét bỏ ta sao?”

   “Này, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn chút cho ta, nếu ta liền cho ngươi ngủ ở phòng chứa củi. Khế ước giấy trắng mực đen viết rồi nha, có thể cùng giường, cùng gối, nhưng được làm chuyện nam nữ, ngươi muốn đổi ý à?”

   330. Động phòng cũng muốn dạy? 52

   Edit: Ci Ú

   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   “Này, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn chút cho ta, nếu ta liền cho ngươi ngủ ở phòng chứa củi. Khế ước giấy trắng mực đen viết rồi nha, có thể cùng giường, cùng gối, nhưng được làm chuyện nam nữ, ngươi muốn đổi ý à?”

   Tư Mã Lạc tự biết đuối lý, lại gãi cái ót nhếch miệng cười: “Ta nào biết, vừa rồi ta mộng du thôi, ngươi cứ ngáy khò khè lớn tiếng như vậy, ngươi còn để cho người ta sống sao?”

   “Khò khè? Ta… làm sao có! Ngươi đừng vu khống ta!”

   “Vu khống! Ngươi nhìn xem nửa bên gối đầu của ngươi kìa, toàn là nước miếng!”

   “Cái gì nước miếng? Làm sao có?” Chiêu Vân cúi đầu vừa thấy, tay liền đem gối hai người xoay 180 độ: “Như vậy phải là có sao?”

   “Này ngươi----đứng lên!” Tư Mã Lạc thể nhịn được nữa, nàng thế nhưng lại đem đầu ướt sũng đổi cho ! =D]]]]]]

   “Hô~!” Chiêu Vân hơi dùng chút lực, liền thổi tắt ngọn nến đỏ thẫm, kéo chăn phủ qua đỉnh đầu, ngủ đến cả người rung động lên.

   Tư Mã Lạc nhìn cái cũng biết nàng trốn trong ổ chăn cười trộm, lấy tay vén chăn lên : “Này, ngươi càng ngày càng làm càn nha, đừng cho là phu quân rồi lá gan của ngươi càng lúc càng lớn nha, dù gì ta đường đường cũng là đại vương gia.”

   “Đừng lề mề, còn biết xấu hổ mình là vương gia, vương gia phải có tấm lòng của vương gia, ngay cả tiểu nữ tử ngáy mấy tiếng khò khè, chảy vài giọt nước miếng mà ngươi cũng so đo, vậy dứt khoát đừng làm vương gia, làm vương bát .”


   * vương bát王八, cái này mới chết, nghĩa là ... thằng k--- n---
   vương bát cũng viết vương bát đản王八蛋, còn nặng hơn nghĩa ... thằng k--- n--- nữa
   (viethoc.org)

   “Ngươi ngươi ngươi ngươi!!!” Tư Mã Lạc tức đến nên lời, được rồi, đàn ông tốt đấu với phụ nữ, ta nhịn!

   Chiêu Vân giả bộ ngủ, muốn lại để ý tới , nhưng quả sau khi bị đánh thức rất khó ngủ lại.

   Khò khè? Nước miếng? Đây là cái gì? Trước kia Chiêu Vân ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ, bởi vì những thứ này đối với nàng thế nhưng lại là thứ xa xỉ, người nếu cách nào rơi vào giấc ngủ sâu, ngủ yên ổn, căn bản là có cơ hội khò khè cùng chảy nước miếng.

   Nhưng tại nàng lại ngủ hương vị ngọt ngào như thế, tại sao vậy chứ?

   Chiêu Vân sớm cảm thấy tính cách của mình lặng lẽ thay đổi, trước kia có gì vui vẻ có thể , nhưng tại nàng nở nụ cười, hơn nữa còn phải hai lần, chẳng lẽ nam nhân nằm bên người này làm cho nàng có cảm giác an toàn? Làm cho nàng cảm nhận được vui vẻ tồn tại?

   biết, tự bản thân Chiêu Vân cũng rốt cuộc là vì sao, chẳng qua nhàng nhắm mắt lại, hưởng thụ tốt ấm áp tại, cho dù chỉ là tạm thời.
   gaubonganvungquỳnhpinky thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   :):):):)thank nàng
   Diệp Duệ Linh thích bài này.

  3. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   K biết có thành đôi k nhỉ

  4. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   331. Động phòng cũng muốn dạy? 53

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh


   Trong bóng tối, nương theo chút ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào, Tư Mã Lạc nằm nghiêng giường, lấy tay nâng cằm, cẩn thận nhìn tiểu nữ nhân co rúc vào bên người.Nữ nhân mạnh mẽ này, thân thể nhắn, so với bất kì nữ nhân nào đều mạnh mẽ hơn.

   rất buồn cười, bản thân đường đường là đại vương gia, thế nhưng lại hoàn toàn chinh phục được tiểu nữ nhân ngủ cùng giường, nếu mà truyền ra, nhất định bị nam nhân toàn thiên hạ cười nhạo.

   Nhưng chính vì nàng có bản lĩnh như vậy, để cho người rất muốn đến gần, nhưng khi đến gần thủy chung vẫn có cách nào xâm nhập thế giới nội tâm của nàng, lại càng dám dễ dàng xâm phạm thân thể của nàng.

   Vạn vật thế gian, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chẳng lẽ nàng là khắc tinh trong đời ?

   Cưới nàng vào cửa là vì nàng đặc biệt, đáng giá thưởng thức, nhưng sau khi từ Hằng Quốc trở về, thường xuyên hồi tưởng lại thân thể nhắn đuối của nàng đứng cổng thành Hằng Quốc, miệng mỉm cười, thấy chết sờn.

   biết từ góc độ thưởng thức rơi xuống, dù sao biết là ai hấp dẫn ai, ai chinh phục ai.

   Vì sao là chinh phục? Bởi vì trước kia cợt nhã nàng, đều là giả, thân thể của nàng có lực dụ hoặc lớn như vậy, chính là muốn chọc giận nàng, sau đó hưởng thụ cảm giác nóng bỏng lúc nàng tức giận bộc phát ra ngọn lửa đem cháy sạch, cũng cố ý muốn ăn đậu hủ của nàng.

   Nhưng bây giờ, vào lúc này, giờ phút này, cùng nàng nằm vùi trong chăn, lại bắt đầu mê loạn, sinh ra loại dục vọng mãnh liệt muốn chiếm giữ.

   Bởi vì nàng là của , nếu ngay cả cũng thể giữ lấy còn có ai có tư cách này sao?

   thể phủ nhận, bắt đầu thích nàng.

   Chiêu Vân ngủ, nàng bắt đầu thấy rục rịch ngóc đầu dậy, bởi vì từ sau lưng nàng nhích lại gần, hứng khởi (Wan: Bộ phận đặc biệt quan trọng của đàn ông) của , lâu dừng lại.

   Ngay tại lúc hô hấp của bắt đầu trở nên nặng nề, hơn nữa chậm rãi đưa tay vào trong quần áo nàng thăm dò, Chiêu Vân chợt quay người sang, : “Này, ngươi xem, nếu ta bị người ta xử tử, ngươi cứu ta sao?”

   Tư Mã Lạc thể áp xuống dục niệm trong lòng, : “Xử tử? Người nào to gan vậy? Dám xử tử nữ nhân của bổn vương?”

   “Ta hỏi ngươi ngộ nhỡ có tình huống như vậy, ngươi làm thế nào?”

   332. Động phòng cũng muốn dạy? 54

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   Tư Mã Lạc thể áp xuống dục niệm trong lòng, : “Xử tử? Người nào to gan vậy? Dám xử tử nữ nhân của bổn vương?”

   “Ta hỏi ngươi ngộ nhỡ có tình huống như vậy, ngươi làm thế nào?”

   Tư Mã Lạc cười cười : “ có ngộ nhỡ, nữ nhân của bổn vương, bất luận là kẻ nào đều có quyền xử tử, trừ phi ta chết.”

   “Vậy ngộ nhỡ ta làm sai chuyện, phạm vào tội lớn tày trời sao? Ngươi cũng bảo vệ ta sao?”

   “Này…” Tư Mã Lạc : “Ngươi làm sao vậy? xảy ra chuyện gì sao?”

   có, quên , hỏi cũng vô ích, nam nhân các ngươi đều là đằng làm nẻo, đêm khuya, ta buồn ngủ, ngủ .”

   Tư Mã Lạc ồ tiếng, nhưng lại đem hơi thở tới gần vành tai nàng, thấp giọng nỉ non : “Ái phi, phần khế ước kia… Có thể ngắn hơn chút ? Hai năm quá dài, ta tại liền muốn…”

   Chiêu Vân thản nhiên : “Muốn chết sao?”

   Tư Mã Lạc ghét nhất chính là ba chữ này, làm bất đắc dĩ cũng là ba chữ này, có cách nào đành phải lật người qua, khắc chế bản thân, làm cho ngọn lửa trong thân thể dần dần biến mất.

   Kỳ , cơn mộng xuân tới cũng tốt.


   ***

   “Tỷ tỷ, tỷ phu, mau rời giường, xảy ra chuyện, xảy ra chuyện lớn!”

   Hinh Nhi sáng sớm chạy đến gõ cửa, đánh thức Tư Mã Lạc cùng Chiêu Vân ngủ say.

   Chiêu Vân : “Xảy ra chuyện gì vậy muội muội, hô to gọi như vậy, phải ngươi gặp chuyện phải bình tĩnh rồi sao?”

   “Việc này bình tĩnh được, tỷ tỷ, Thích Như bị người ta đào lên, còn treo xác ở cây!”

   “Cái gì!?” Chiêu Vân liền ngồi bật dậy, ngay cả Tư Mã Lạc cũng bị chấn động, chuyện này tuyệt đối đơn giản!

   Chiêu Vân mở cửa, vội hỏi: “Điều này là ai ?”

   tại người trong kinh thành đều biết, ta định ra ngoài mua chút đồ ăn ngon về cho tỷ tỷ tỷ phu ăn, nghĩ tới tất cả người bên ngoài đều bàn tán chuyện này!”

   Chiêu Vân da đầu tê dại, đào xác người chết, loại chuyện này nghe rợn cả người, lại có người làm được, còn là người sao?

   , xem chút!” Tư Mã Lạc mặt cũng kịp rửa, liền phân phó quản gia chuẩn bị xe, Chiêu Vân cùng Hinh Nhi cũng theo lên xe ngựa, hướng tới nghĩa địa dành cho quý tộc ở cổng bắc của kinh thành chạy

   333.Động phòng cũng muốn dạy? 55

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   , xem chút!” Tư Mã Lạc mặt cũng kịp rửa, liền phân phó quản gia chuẩn bị xe, Chiêu Vân cùng Hinh Nhi cũng theo lên xe ngựa, hướng tới nghĩa địa dành cho quý tộc ở cổng bắc của kinh thành chạy

   Lúc Chiêu Vân và Tư Mã Lạc tới, mộ viên tụ tập lượng lớn quan binh, thân thể Thích Như cây cũng được đem xuống, dùng vải trắng đắp lại, bởi vì quan tài bị phá hủy, tạm thời chỉ có thể để mặt đất.

   “Tham kiến Vương gia, Vương phi!”

   “Miễn lễ!” Tư Mã Lạc xuống xe, cùng Chiêu Vân tiến lên trước quan sát chút mộ của Thích Như, phát mồ xây bằng xi măng thế nhưng lại bị vỡ thành từng khối, bên cạnh còn để lại cái cuốc, mới tinh như lúc ban đầu.

   “Ái phi, việc này ngươi thấy thế nào?” Tư Mã Lạc quay đầu hỏi.

   Chiêu Vân cầm lấy cái cuốc, cẩn thận nhìn chút, : “Cái cuốc này còn rất mới nha, khẳng định cuốc nhiều, cho nên ngôi mộ bằng xi măng này là bị người ta dùng cuốc mà phá, cho nên kẻ đào mộ là cao thủ.”

   “Ừ, đúng vậy!” Tư Mã Lạc gật gật đầu, : “Còn có cái hố bên cạnh, mặt cắt trơn nhẵn như thế, nhất định là cao thủ dùng đao, nắp quan tài cũng là bị đao chẻ ra, xem ra người này đơn giản nha. Người đâu!”

   “Dạ, vương gia!”

   “Có phát tình huống gì khác hay ?”

   “Vương gia, vừa rồi hai vị tướng quân của Trấn Quốc tướng quân phủ cũng đến xem qua, hơn nữa ở trường nhặt được vật chứng, hai vị tướng quân về thành, vào cung rồi.”

   “Vật chứng?” Chiêu Vân cảm giác trong đầu đột nhiên ong thanh vang lên, giống như bị người ta gõ gậy, vội la lên: “Có phải là cái tử quang ngọc bội có khắc chữ Lan?”

   “Vương phi nương nương, đúng là tử quang ngọc bội đó, hai vị tướng quân cầm nó vào cung tìm Lan thái phi rồi.”

   Hinh Nhi sắc mặt hồi tái nhợt: “Tỷ tỷ, làm sao bây giờ? Chắc chắn là cái người bịt mặt đánh lén kia trong lúc giao đấu lén tháo tử quang ngọc bội Lan thái phi đưa cho ngươi, sau đó giá họa cho ngươi!”

   “Ta làm sao mà biết làm sao bây giờ? tại gì cũng vô nghĩa, chúng ta mau mau vào cung, nếu xảy ra hiểu lầm lớn đây!” Chiêu Vân xong, với binh lính: “Các ngươi trông chừng tốt chỗ này, cần tùy tiện lộn xộn gì đó, vừa phát có tình huống gì, lập tức báo lại!”

   334. Động phòng cũng muốn dạy? 56

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   “Dạ, vương phi nương nương!” tuy rằng Chiêu Vân vẫn còn là tiểu nương, nhưng chuyện bầy sói tự cứu cùng Hằng Quốc toàn thân ngạch lui (???), cứu ra năm ngàn tinh nhuệ sớm truyền khắp ba quân, bởi vậy binh tướng đối với tiểu vương phi này vô cùng tin phục, đều đem lời nàng trở thành quân lệnh.

   Ba người lên xe ngựa, cấp tốc chạy vào cung.

   TMD, cư nhiên lại bị người ta tính kế, Chiêu Vân tâm loạn như ma, cái con nữ nhân che mặt kia đủ cố chấp rồi, biết Thái hậu dễ dàng động tới nàng, lại muốn lợi dùng phủ tướng quân đối phó nàng!

   Nữ nhân che mặt chết tiệt, nếu bắt giữ được nàng ta, nhất định cho ả muốn sống được mà chết cũng xong!

   Tư Mã Lạc nhịn được hỏi: “Hinh Nhi, vừa rồi nghe ngươi cái gì đánh lén, cái gì người bịt mặt, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”

   “Vương gia, ngày hôm qua tỷ tỷ bị người ta đánh lén, là nữ nhân che mặt, thân thủ tốt lắm, chính là nàng cướp lấy tử quang ngọc bội của tỷ tỷ, dùng để giá họa cho tỷ tỷ, Vương gia, ngươi nhất định phải vì tỷ tỷ làm sáng tỏ nha!”

   “Đánh lén? Ngươi ở Lạc vương phủ bị người đánh lén?”

   “Đúng vậy, vương gia, chính là ở lạc vương phủ, cho nên tỷ tỷ mới hoài nghi là Hiểu Trần, còn chạy tới đá cửa, sau đó ngươi lại ra từ thư phòng, ngươi chẳng lẽ quên rồi sao? Chính là lúc đó đó.”

   “Nha…?” Tư Mã Lạc cũng nhịn được rơi vào trầm tư, theo nàng như vậy, nữ nhân che mặt kia có bản lĩnh qua lại ở Lạc vương phủ cũng bị phát , thân thủ kia cũng phải hạng người dễ đối phó.

   Hinh Nhi nhịn được : “Khẳng định là Hiểu Trần! Nữ nhân kia thần thần bí bí, luôn chỉ đánh đàn, đột nhiên lại xem bói tinh tượng, còn biết xem tướng số, nhất là nàng cái gì Lạc vương phủ xuất Hung Sát, có chuyện tốt xảy ra, sau đó hôm nay liền xảy ra chuyện này, tuyệt đối là nàng ta ở bên trong giở trò!”

   Tư Mã Lạc : “ thể như vậy, bất luận làm chuyện gì, đều có động cơ cơ bản, nếu như là nàng ta… nàng ta vì sao lại còn báo cho chúng ta phải cẩn thận mọi chuyện? Lại , nàng ta hãm hại ái phi, động cơ ở chỗ nào?”

   Hinh Nhi : “Còn phải hỏi sao? Đương nhiên là muốn chỉnh tỷ tỷ tới chết, để nàng ta công khai gả vào Lạc vương phủ, làm nữ chủ nhân của Lạc vương phủ. Đều tại vương gia ngươi, ngươi nên khắp nơi đều lưu tình, trêu chọc tới nữ nhân như vậy, tại hại tỷ tỷ thảm rồi, hừ!”

   ;)
   Hằng Lêgaubonganvung thích bài này.

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   K biết có phải Hiểu Trần k nhưng bà Hinh nhi kết luận nhanh

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :