1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hạ lưu Vương gia Muốn Cắn Người -Ảnh Diệu Diệu (Update c478)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   335. Động phòng cũng muốn dạy? 57

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   “Xằng bậy!” mặt Tư Mã Lạc lập tức trầm xuống, : “Trước hết phải tìm chứng cứ , nếu những lời này chẳng khác nào bịa đặt sinh , ngươi biết chưa? Ở miệng bị thương ngươi vẫn còn chưa đủ sao? Chú ý chút.”

   Hinh Nhi lúc này mới thưa dạ : “ biết thưa vương gia, chỉ là Hiểu Trần nàng ta là rất-----“

   Tư Mã Lạc lườm nàng cái, Hinh Nhi mới ngậm miệng lại.

   Bất quả lửa giận trong bụng cũng có dập tắt, tay dùng sức xoa xoa vạt áo, cúi đầu .

   Chiêu Vân lại tương đối bình tĩnh, bởi vì nàng biết, nếu bản thân bình tĩnh rơi vào bẫy của người khác, cho nên phải nhẫn nại, nhẫn nại, nhẫn nại hơn nữa.

   Về phần hôm nay có qua được cửa này , còn phải xem tình huống rốt cuộc là như thế nào rồi mới quyết định đối sách.

   “Này, cái tên kia, nếu chút nữa có người khẳng định chắc chắn là ta làm, mà cả tối hôm qua ta đều ở cùng ngươi, đến lúc đó ngươi đừng có câm điếc, làm ta bị người đổ oan nha.”

   Tư Mã Lạc vẻ như nghe thấy nàng chuyện, chỉ lo đánh xe ngựa, đem cương ngựa thúc nhanh hơn, tiếng vang bành bạch, hai con khoái mã liều mạng chạy tới, người qua đường đều giật mình vội vã né tránh, chật vật chịu nổi.

   *khoái mã: ngựa chạy nhanh, mỗi ngày chạy được 1000 dặm.

   Chiêu Vân : “Cẩn thận làm người ta bị thương.”

   “Kỹ thuật của bổn vương ngươi cứ yên tâm , chúng ta phải tăng tốc độ vào cung, dù sao chuyện này nhiều người nghe thấy, phải nhanh chóng tra ra người đào mộ phần, nếu càng khó cứu vãn, mạng của ngươi khó bảo toàn.”

   Xe ngựa vọt vào hậu cung, Tư Mã Lạc tự mình đánh xe, lính thủ thành dĩ nhiên dám ngăn trở, đều né tránh.

   “Hu~~~” Tư Mã Lạc ghì chặt dây cương: “Đến rồi.”

   Lúc này Huệ Lan cung đầy ắp người, phi tần, cung nữ trong cung như ong vỡ tổ vây quanh ở cửa, rối rít nhìn xem bên trong, bàn ra tán vào.

   “Tránh ra!” Chiêu Vân nhảy xuống xe ngựa, sốt ruột đẩy ra đám phi tần ở cửa Huệ Lan cung.

   “Kêu cái gì mà kêu? là buồn cười, muốn sống à!” rất nhiều phi tần chưa thấy qua Chiêu Vân, còn tưởng nàng là cung nữ, lúc này đám đều hai tay chống nạnh, dáng vẻ đùa bỡn.

   “Các ngươi muốn chết sao?” Chiêu Vân trong mắt lộ ra tức giận nhè .

   “Cái gì? Cái nha đầu chết tiệt kia, dám vậy với chúng ta, mấy tỷ muội, cho nàng nhìn chút sắc mặt .”


   336. Động phòng cũng muốn dạy? 58

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   “Ba ba ba~~” liên tục ba tiếng vang lên, ba phi tần lập tức bị người đẩy ngã xuống đất.

   “Muội muội, cho các nàng biết ta là ai.”

   “Dạ, tỷ tỷ!” Hinh Nhi lập tức thô lỗ đẩy ra nhóm phi tần, : “Ngay cả Vân vương phi của Lạc vương phủ cũng biết, mắt chó của các ngươi mù rồi!”

   “Cái gì? Ngươi chính là…chính là Gia Cát Chiêu Vân?” Sắc mặt nhóm phi tần đại biến, rối rít né tránh, thậm chí còn bị dọa té ngã đất.

   Chiêu Vân nhịn được hỏi câu: “Ta đáng sợ như vậy sao?”

   Hinh Nhi : “Tỷ tỷ, ngươi quả rất đáng sợ, biết là ai tung lời đồn, cái chết của Nhị phu nhân ra do ngươi làm, Tông Nhân Phủ vì ngại mặt mũi của Lạc vương gia, tìm người gánh tội, trong cung rất nhiều người xem ngươi là ác ma giết người.”

   “Aiz, mặt kệ những người đó.” Chiêu Vân sốt ruột vào bên trong.

   Những phi tần này thấy nàng vào liền hít hơi khí lạnh: “Aiz, nữ nhân kia rất nguy hiểm, mấy tỷ muội về sau nếu có thấy nàng ta, có thể trốn hãy trốn xa, đỡ phát rước họa sát thân a, lần này đại phu nhân tướng quân phủ bị đào mộ, tám phần cũng là nàng ta làm, bởi vì có người nhặt được tử quang ngọc bội của Lan thái phi đưa cho nàng ta đó.”

   “Hư, ít chút , ngộ nhỡ nàng ta nghe được, chúng ta liền xong đời, nữ nhân kia thân thủ cường hãn, hơn nữa lại rất độc ác, nếu ai chọc giận nàng chắc chắn chết.”

   Tiến vào ngôi đình trong cung Huệ Lan, liền thấy Thái hậu cùng hoàng thượng đều đến, Gia Cát Thần Hầu cùng Gia Cát Hùng của phủ tướng quân đứng ở vị trí trung gian trong đại sảnh, đối diện với Lan thái phi.

   “Gia gia, cha…” Chiêu Vân ra phía trước chào hỏi: “Hoàng thượng vạn tuế, thái hậu cát tường…”

   “Được rồi, cần ở nơi này đóng kịch…” thái hậu trừng mắt nhìn Chiêu Vân liếc cái, : “Nếu muốn người ta biết, trừ phi mình đừng làm, Chiêu Vân, ngươi mau khai ra .”

   “Khai ra? Thái hậu, Chiêu Vân .”

   ? Chính mình làm ra lại dám nhận, Chiêu Vân, mặc dù khi Thích Như còn sống đối với ngươi tốt, nhưng người chết là hóa giải ngàn thù hận, người cũng xuống mồ an nghỉ rồi, ngươi vì sao còn tàn nhẫn như vậy, đào xác nàng ta đem lăng nhục, làm cho nàng ta chết cũng yên? Ngươi cũng biết làm vậy khiến cho mọi người bất bình phẫn nộ! Ai gia ghét nhất là thứ bất trung bất hiếu!”

   (Ci Ú: bà mụ già này chuyện cứ như ta đây biết hết rồi đấy…..ôi….ghét dã man)


   337.Động phòng cũng muốn dạy? 59

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh


   “Thái hậu, chuyện phải có căn cứ mới được, cũng thể “khẩu bạch nha loạn :)[[ em biết thành ngữ này) chỉ trích nha, ta rất nhiều lần, tử quang ngọc bội này là ta đưa cho Chiêu Vân, nhưng hôm qua nàng đưa trở lại, là mang theo tử ngọc ngủ được, sau lại----------“

   “Nương, người đừng nữa, ta biết ngươi thương ta, muốn bảo vệ ta, nhưng làm như vậy chính là hại ngươi.” Chiêu Vân xoay người với Gia Cát Thần Hầu: “Gia gia, tử quang ngọc bội này quả mất từ chỗ ta, đây là lời , ngày hôm qua bị người bịt mặt cướp , giá họa cho Vân nhi, hy vọng gia gia minh giám.”

   “Ừ… chuyện này gia gia nhất định tìm ra manh mối.” Gia Cát Thần Hầu lúc chuyện ràng là rất lo lắng.

   Chiêu Vân có thể nghe ra được, tại gia gia nàng cũng là bất đắc dĩ.

   Có lẽ cũng muốn che chở nàng, nhưng là chứng cớ trước mặt, có giải thích cũng tác dụng, trừ phi có thể bắt được nữ nhân che mặt kia.

   (Ci Ú: tự nhiên ghét con che mặt điên khùng nào đó quá |||_”_)

   : “Chiêu Vân, ngươi phải ngươi làm, còn có người bịt mặt, những lời này chẳng qua chỉ từ phía ngươi, có độ tin cậy, khó có thể phục nha? Bất quá, nếu quan hệ Lan thái phi, đây là chuyện nhà của phủ tướng quân các ngươi, trẫm cũng tiện nhúng tay vào, chính ngươi giải quyết .”

   “Tạ hoàng thượng quan tâm, Chiêu Vân chính trực sợ gian tà, huống chi, đêm qua Chiêu Vân nửa bước cũng rời khỏi Lạc vương phủ.”

   Quỳnh Trinh hừ lạnh tiếng, : “Ngươi có rời có rời sao? Phải có chứng cứ mới được.”

   “Muốn chứng cứ gì? Bổn vương chính là chứng cứ tốt nhất.” Tư Mã Lạc lúc này mới từ ngoài vào, vẻ mặt mệt mỏi, mang chút buồn ngủ : “Tối hôm qua bổn vương cùng tiểu ái phi mai khai mấy độ, cớ hồ cả đêm đều đắm chìm trong bể tình mây mưa, thử hỏi tiểu ái phi lấy đâu thời gian ra bên ngoài tạo nghiệt?”

   Vũ sắc mặt trận khó coi, bỗng nhiên giả cười : “Hoàng đệ, nếu theo như lời ngươi tốt rồi, ngươi cũng đừng quá hồ đồ để cho nàng lừa, u ác tính mà diệt, cuối cùng ngày liên lụy tới ngươi.”

   “U ác tính? Ha ha ha ha~ hoàng huynh cứ yên tâm, Chiêu Vân chẳng những thân thể nhanh nhẹn, lại huệ chất lan tâm, giống như mẹ của ta, là người có cốt cách quản việc nhà, có thể lấy được nàng là phúc đức của hoàng đệ.”

   *huệ chất lan tâm蕙質蘭心chất huệ lòng lan, chỉ người cao nhã, thanh khiết.

   “A, vậy chúc mừng hoàng đệ, có vợ như thế, chồng còn đòi hỏi gì a ha ha ha~~”

  2. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   Diệp Duệ Linh :Mong các bạn like và cmt cuồng nhiệt cho bạn có tinh thần hăng hái đăng truyện hì hì :p

   338.Động phòng cũng muốn dạy? 60

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh


   “A, vậy chúc mừng hoàng đệ, có vợ như thế, chồng còn đòi hỏi gì a ha ha ha~~”

   Hai huynh đệ hoàng thượng chỉ lo cười giả lả, quên mất tình gì mới là quan trọng nhất.

   Gia Cát Thần Hầu : “Hoàng thượng, nếu lúc nãy đề cập đến nữ nhân che mặt, vậy thỉnh hoàng thượng ban đạo thánh chỉ, dán lên hoàng bảng, truy nã nữ nhân che mặt với số tiền lớn, vì Đại Vũ Hướng thần uy!”

   “Gia gia…” Chiêu Vân ngắt lời : “Vân nhi ngay cả mặt mũi nữ nhân kia đều thấy được, như thế nào làm cho họa sĩ vẽ bức họa đây? Ta thấy việc truy nã hoàng bảng, trước hết là miễn , ta tin nữ nhân kia nhất định lại xuất , đến lúc đó, Vân nhi nhất định bắt nàng ta, trói nàng đem trị tội.”

   “Trói nàng ta trị tội? Hừ, nghe dễ dàng, thôi , nếu như thế, ai gia thêm gì cũng là dư thừa, lão tướng quân, chuyện nhà của ngươi, ai gia nhúng tay vào, bất quá Thích Như kia vẫn nên sớm an táng , aiz, người này chết cũng yên ổn.”

   “Dạ, tạ thái hậu quan tâm.”

   Gia Cát Thần Hầu chỉ quan tâm thái hậu, đối với đề nghị của Chiêu Vân, dường như phản ứng nhiều, chỉ là “Ừ” tiếng, liền câu nào nữa.

   Vũ thấy cơ hội tới, nhân tiện : “Lão tướng quân, Lạc hoàng đệ, chuyện này bây giờ nhiều người nghe thấy, bởi vậy phải nhanh chóng điều tra, cần đợi cá mắc câu, phải cẩn thận kiểm tra, trường tìm chút chứng cứ vô tội.”

   Tư Mã Lạc cùng Gia Cát Thần Hầu thể cúi đầu : “Dạ.”

   “Ừ, các ngươi cũng đồng ý, vậy tạm thời giao binh phù trong tay ra , trẫm để binh bộ thị lang đến tạm thời cho hai vị tướng quân nghỉ ngơi thời gian, đến khi các ngươi có thể tìm ra thủ phạm, lại quay về đảm nhiệm sau.”

   Chiêu Vân vừa nghe, nhịn được muốn mắng chửi người, Tư Vũ này cũng tuyệt tình, bất luận lúc nào cũng muốn lấy binh phù trong tay Tư Mã Lạc và Gia Cát Thần Hầu.

   Nam nhân này làm cho nàng chán ghét, vì để Tư Mã Lạc giao binh phù ra, Chiêu Vân : “Hoàng thượng, giết gà sao lại dùng dao mổ trâu? Chuyện nữ nhân che mặt, mình Chiêu Vân có thể ứng phó được, nhất định cho đại nương ở trời cái công đạo.

   Gia Cát Thần Hầu đột nhiên chuyện: “Ừ, Vân nhi à, nếu như thế, gia gia an tâm, bất quá, mọi việc đều phải cẩn thận chút, nghe .”

   339. Động phòng cũng muốn dạy? 61

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   Gia Cát Thần Hầu đột nhiên : “Ừ, Vân nhi à, nếu như thế, gia gia an tâm, bất quá, mọi việc đều phải cẩn thận chút, nghe .”

   Vũ thấy Gia Cát Thần Hầu thủy chung cũng đến chuyện binh phù, liền đành phải : “Lão tướng quân, vậy làm theo lời Thái hậu , Gia Cát gia chính là nguyên lão khai quốc của nước Đại Vũ, các ngươi lại càng là trụ cột nước nhà, nhớ kỹ, lần này phải tu bền mộ phần cho chắc chắn.”

   “Dạ, hoàng thượng…”

   Gia Cát Thần Hầu cùng Gia Cát Hùng cũng thêm gì nữa, nhấc chân rời , Gia Cát Hùng từng nhìn qua Chiêu Vân cái.

   Chiêu Vân cũng sao cả, dù sao cũng phải mình làm, bọn họ muốn nghĩ thế nào là tự do của bọn họ, đường mình mình , mặc kệ ánh nhìn của người khác.

   Sau khi mọi người rời , chỉ còn lại mẹ con Tư Mã Lạc và hai tỷ muội Chiêu Vân, lần này Hinh Nhi đối với biểu của Tư Mã Lạc phi thường hài lòng, khen: “Tỷ phu, vừa rồi biểu của ngươi là quá tuyệt với, Hinh Nhi quả nhiên nhìn lầm ngươi, có tỷ phu che chở, về sau xem ai còn dám bắt nạt chúng ta!”

   Chiêu Vân vẻ mặt áy náy : “Nương, đều tại ta tốt, để người phải chịu phiền hà.”

   “Ha ha, nha đầu ngốc, sao lại có thể như vậy? Hoàn toàn liên quan ngươi nha, chỉ là có chút người có dụng ý kín đáo, bất quá vậy cũng tốt, cho các nàng biết mẹ chồng nàng dâu chúng ta đồng tâm, sau này dám tùy ý dính vào, nếu , chúng ta làm cho nàng chịu nổi!”

   Ba nữ nhân chuyện, Hinh Nhi bỗng nhiên : “Ủa, vương gia đâu rồi? Như thế nào mà chỉ chớp mắt thấy tâm hơi? là xuất quỷ nhập thần.”

   Lan thái phi : “Con trai ta luôn luôn như vậy đó. Nếu đột nhiên nghĩ đến cái gì, tiếng nào mà rời , sau khi giải quyết xong xuôi mọi chuyện rồi mới trở lại. Đúng rồi Vân nhi, con người bịt mặt, nàng ta vì sao phải hãm hại con?”

   “Nương, chuyện này Vân nhi cũng chưa hoàn toàn hiểu , chờ sau này Vân nhi với người được ?”

   “Được, được, ha ha, mà con để bụng đói đến đây đúng ?” Lan thái phi hướng cung nữ bên ngoài : “Còn đứng ngây đó làm gì? Mau dọn thức ăn lên.”

   bàn cơm, Lan thái phi cười mị mị nhìn Chiêu Vân, : “Con dâu, sách kia con cùng Lạc nhi xem xong rồi hả?”

   “A?” mặt Chiêu Vân đỏ lên, mẹ này tại sao lại có thể như vậy chứ, lúc ăn cơm lại đột nhiên tới Đông cung đồ…

   “Như thế nào? Các con có xem?”

   Chiêu Vân đành phải : “Xem…xem xong rồi…”

   340. Động phòng cũng muốn dạy? 62

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi

   “Làm theo?”

   “Dạ, dựa theo…làm…làm rất nhiều lần, nương yên tâm , người rất nhanh có cháu nội bế!” Chiêu Vân vì ngăn lại miệng Lan phi, đành phải trái lương tâm mà đem chuyện người hy vọng nhất ra.

   “Ha ha, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi! Đến đây, ăn cái này, Hinh Nhi ngươi cũng đến đây.”

   Hinh Nhi thấy Lan thái phi gấp cho Chiêu Vân rất nhiều đồ ăn kỳ quái, liền cũng gắp ít vào chén mình.

   “Ai ai ai ai, Hinh Nhi, mấy thứ này ngươi thể ăn nhiều, đây là dành riêng cho tỷ tỷ ngươi ăn nha, là món ăn có thuốc tư bổ thận, ngươi ăn nhiều cũng có nơi phát tiết a.”

   “A?” Hinh Nhi sợ tới mức nhanh chóng bỏ chén xuống, đây phải là xuân dược sao? Nàng là người đơn nha, nếu phát xuân biết tìm ai mà nở hoa đây.

   Thấy muội muội bị dọa thành như vậy, Chiêu Vân nở nụ cười: “Ngươi nha, đủ bình tĩnh, nếu lúc nhìn thấy Tiểu Uông mà ngươi cũng như vậy là thất lễ với người ta đó.”

   Lan thái phi tò mò hỏi: “Tiểu Uông là ai?”

   “A, nương, Tiểu Uông là thống lĩnh cấm quân, con và tiểu tử kia tiếp xúc qua, nam nhân tốt, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, con định làm mai cho muội muội, tác hợp hai người.”

   “Làm mai cho Hinh Nhi?” Lan thái phi bỗng nhiên cười vù vù : “Ý trời nha, ý trời, Vân nhi, con cùng nương rất giống nhau, chuyện tìm chồng cho nha hoàn thân cận bên người đời này chỉ sợ cũng chỉ có hai mẹ con chúng ta.”

   Chiêu Vân kinh ngạc : “Nương, người cũng làm như vậy?”

   “Đúng rồi, trước khi ta vào cung cho tiểu tỷ muội thân cận lập gia đình, tìm cho nàng nhà giàu có, nam nhân thành , hiểu chuyện. Nàng muốn rời xa ta, nhưng nữ nhân luôn phải tìm nam nhân tốt để dựa vào, ta thể ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình mà bỏ lỡ thanh xuân tươi đẹp của người ta.”

   Hinh Nhi nhịn được : “Oa, Thái phi nương nương, hai người rất giống nhau, người biết , tiểu thư cũng với ta những lời này, cái gì mà thể hại tuổi xuân tốt đẹp của ta, hai người đều là người vô cùng tốt nha.”

   Chiêu Vân chợt nghĩ đến chuyện gì, hỏi: “Đúng rồi, nương, phương trượng chủ trì chùa Chúng Sinh, năm đó tại sao người lại quen biết ông ta?”

   “Phương trượng chủ trì? A, ngươi Nhất Đăng đại sư hả? Ta quen biết cũng lâu rồi, còn rốt cuộc vì sao lại quen biết …Đâu? Để ta nhớ lại…

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   thank nàng;)
   Diệp Duệ Linh thích bài này.

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:p:p:p:p
   Diệp Duệ Linh thích bài này.

  5. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   341. Động phòng cũng muốn dạy? 63

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   “Phương trượng trụ trì? A, ngươi Nhất Đăng đại sư hả? Ta quen biết cũng lâu rồi, còn rốt cuộc vì sao lại quen biết …Uhm? Để ta nhớ lại…

   “Nương, phải là người quyên góp tiền cho bọn họ xây chùa nên mới quen biết sao?”

   biết làm sao lại có thể quyên tiền? Đúng rồi, ta nhớ ra rồi, khi đó ta vừa sinh hạ Lạc nhi đầy tháng, lúc lên chùa miếu lễ tạ thần gặp du phương hòa phượng (Ci Ú: du phương hòa thượng chắc là hòa thượng khắp nơi, cố định ở 1 chùa quá @@), chính là Nhất Đăng đại sư bây giờ. nhìn Lạc nhi sau này lớn lên đưa tới Thiên tinh gì đó, là việc tốt, chúng ta quen biết chính là từ lúc đó. Về sau lúc xây chùa Chúng Sinh, nương nhờ tiên đế giúp đỡ.”

   “Là Thiên cương tinh phải ?”

   “A đúng đúng, chính là Thiên cương tinh, Thiên cương tinh là phúc tinh của Đại Vũ, nương cũng hiểu mấy thứ đó, dù sao vậy cho là vậy , chỉ cần chuyện tốt là được.”

   Hinh Nhi cười : “Thái phi nương nương, người cũng biết Thiên cương tinh ở đâu sao?”

   Lan thái phi : “Thiên cương tinh phải là thần minh trời sao? Làm sao ta biết được?”

   “Ha ha, thái phi nương nương, người hẳn là nghĩ tới, Thiên cương tinh chính là tỷ tỷ, xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt, cạc cạc~~”

   Chiêu Vân xấu hổ : “Hinh Nhi đừng hồ nháo, lo ăn , lúc hỏi tới ngươi cần nhiều.”

   ***

   Ở mộ Thích Như, thi thể được an táng thỏa đáng lần nữa, người của phủ tướng quân cùng binh tướng thủ hộ đều rút lui khỏi, chỉ còn Gia Cát Dật và Gia cát Đồng hai huynh đệ quỳ gối trước mộ phần, yên lặng rơi lệ.

   “Mẹ~~~” bỗng dưng từ sau lưng truyến đến tiếng khóc lóc kể lể.

   Hai huynh đệ nhìn lại, Gia Cát Xuân Tuyết quỳ gối bên cạnh bọn họ, phen nước mắt nước mũi khóc khóc lên, thậm chí còn ôm lấy mộ bia gào khóc.

   “Tuyết nhi, ngươi xem, ngươi có biết ai làm ? Hôm nay lúc gia gia và cha vào cung là chuyện như thế nào?”

   “Aiz, ca đừng hỏi, chúng ta đấu lại người ta.”

   Hai huynh đệ vừa nghe, giận dữ: “Tuyết, ý ngươi là cha và gia gia đều biết là ai làm? Ngay cả bọn họ cũng dám làm gì người nọ sao? rốt cuộc là ai? Ta nhất định phải thay nương ra mặt!”

   “Là ai? Còn phải hỏi sao? Đương nhiên là sao chổi kia, ngọc bội ràng là lúc nàng ta đến đào mộ phần đánh rơi, lại là bị người bịt mặt tập kích, bị cướp mất, dối kiểu này đứa trẻ ba tuổi cũng tin được! Nương trước kia có đánh nàng ta, khẳng định nàng ta sớm muốn tìm nương báo thù, chính là nghĩ nương lại qua đời sớm như vậy, nàng nuốt được mối hận kia, nên mới đào mộ!”

   342. Động phòng cũng muốn dạy? 64

   Edit : Ci Ú

   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   Gia Cát Đồng nghiến răng nghiến lợi : “Hừ, sao chổi kia quả đem người nào để vào mắt, nhưng gia gia bọn họ cũng thôi , Tuyết nhi, ngươi nay là Hoàng phi, còn sợ gì phi tử của vương gia phải ?”

   “Ca! ta…” Gia Cát Xuân Tuyết cúi đầu nức nở : “Ngươi cho rằng ta muốn vì nương lấy lại công đạo sao? Bị người đạo mộ lấy thi hài, loại chuyện này bất luận là ai cũng thể chịu đựng được, nhưng có cách nào, tay Lạc vương gia có kim bài miễn tử tiên đế ban cho, ngay cả hoàng thượng cũng dễ dàng động vào , , ngươi xem, cố ý che chở cho sao chổi kia, ta có thể làm được gì?”

   Gia Cát Xuân Tuyết xong, còn nghẹn ngào : “Nhưng võ công của ta tốt bằng các ngươi, lại là con , nếu ta sớm hung hăng giáo huấn sao chổi kia chút, chứ đâu có ở nơi này khóc nương? Nghĩ tới chúng ta nhà tốt, tất cả đều vì sao chổi kia, khiến cho bây giờ gia đình tan nát, khổ thân nương của ta~~~ô ô~~~”

   “Đừng nữa~!” Gia Cát Đồng bỗng nhiên đứng lên : “Con mẹ nó, hôm nay lão tử phải đến Lạc vương phủ giết con tiện nhân kia, báo thù cho nương!”

   Gia Cát Dật cũng đứng lên: “Được, chúng ta cùng , cho nàng ta xem chút sắc mặt, nàng lại xem hai ca ca chúng ta là ngu ngốc!”

   Ở phủ tướng quân, Gia Cát Thần Hầu phân phó cho con trai: “Hùng nhi, ngươi Vân Sơn chuyến, tìm giang hồ Bách Hiểu Sinh thăm dò chút, xem tại giang hồ có người nào hay tổ chức nào chuyên dùng sa mỏng che mặt, đặc biệt cấu kết với quan lại, chỉ cần là giang hồ nhân sĩ Trung Nguyên, hầu như có gì là Bách Hiểu Sinh biết.”

   Gia Cát Hùng : “Cha, người nghi là người trong giang hồ làm sao?”

   Gia Cát Thần Hầu vuốt vuốt râu, vẻ mặt lo lắng : “Đúng vậy, nếu chỉ là người trong giang hồ tìm Gia Cát gia gây xúi quẩy cũng thôi , sợ là sợ việc chuyện này có liên quan tới quan viên trong triều.”

   “Cùng quan viên cấu kết? Cha, người người bịt mặt giá họa cho Vân nhi, là muốn châm ngòi phá mối quan hệ giữa phủ tướng quân chúng ta và Lạc vương phủ?”

   “Đúng vậy, chuyện ngày liên quan tới việc trọng đại, thể để người khác trước bước, ngươi cần phải tìm hiểu tình, sớm về sớm!”

   biết thưa cha, ta lập tức Vân Sơn chuyến, đúng rồi, Dật nhi cùng Đồng nhi hai cái tiểu tử này đối với Vân nhi vẫn ghi hận trong lòng, ta sợ lần này bọn họ chạy đến Lạc vương phủ vô lễ với Vân nhi, ngươi xem…”

   “Ngươi yên tâm làm việc , việc trong nhà có ta rồi.”

   343. Động phòng cũng muốn dạy? 65

   Edit: Ci Ú
   Beta: Wandi, Diệp Duệ Linh

   Chiêu Vân và Hinh Nhi sau khi rời khỏi Huệ Lan cung liền trở lại Lạc vương phủ, trùng hợp là Tư Mã Lạc cũng từ bên ngoài trở về.

   Trong phòng khách, ba người ngồi vây quanh bàn trà, bày ra nghệ thuật uống trà.

   Chiêu Vân tùy tiện rót chén đưa lên miệng uống, nghĩ tới bị Tư Mã Lạc lấy .

   “Ái phi, đây là nghệ thuật uống trà, trước tiên phải rửa chén.”

   phiền toái, cổ họng Chiêu Vân có chút khô, chờ rót xong chén, cầm lấy liền uống. nghĩ tới lại lấy .

   “Ái phi, đây là nghệ thuật uống trà, phải xem màu sắc trước .”

   xong Tư Mã Lạc nhìn kỹ chút, đem trà đổ lại vào ấm: “Màu trà rất nhạt, chưa đun đủ lửa.”

   Dẹp, uống có chén trà mà phải phiền toái như vậy, Chiêu Vân muốn cầm ấm trà ném .

   Lại lát sau, Tư Mã Lạc rót ra chén thứ hai, : “Ừ, màu sắc thanh mà đục, tốt.”

   “Tốt lắm đúng ?” Chiêu Vân cầm lấy chén uống, nghĩ tới lại bị ngăn cản. T_T ( Diệp Duệ Linh: hai chị hài :p)

   “Này, ngươi cố ý đùa giỡn ta phải !?” Chiêu Vân phịch tiếng, đánh chưởng lên bàn trà.

   “Đùa giỡn ngươi? Tại sao ta phải đùa giỡn ngươi? Ái phi, ta dạy ngươi thế nào là nghệ thuật uống trà a.”

   “Cái gì nghệ thuật uống trà? ràng trà đều tốt rồi, lại cho uống?”

   “Ai~~ phải cho uống, uống trà phải có chút kỹ thuật, đầu tiên xem màu trà, tiếp theo ngửi hương, lướt qua miệng, cuối cùng mới mở miệng thưởng thức trà, đây là trà đạo.”

   “Trà đạo cái gì? Chờ ngươi xong những thứ kia lão nương ta sớm khát chết rồi!” Chiêu Vân quản được nhiều như vậy, cầm lấy ấm trà rót ly đầy tràn.

   “Oa~nha!” chỉ cảm thấy đôi môi tê rần, trận đau đớn truyền tới.

   “Tỷ tỷ, ngươi cẩn thận chút, bị phỏng môi rồi phải ?” Hinh Nhi đau lòng .

   “Ha ha ha ha~~~” Tư Mã Lạc cười to : “ nghe lời người lớn, thua thiệt ngay trước mắt nha.”

   Chiêu Vân lần này dám gấp gáp, hỏi: “Này, hôm nay ở Huệ Lan cung ngươi đột nhiên thấy tăm hơi, , ngươi rốt cuộc làm gì?”

   Tư Mã Lạc cười cười, chỉ cười chứ đáp.

   “Này, ngươi nha!? ta nổi giận đó!” Chiêu Vân , chân đá vào bàn trà, suýt nữa làm rớt trà cụ bên xuống đất.

   Tư Mã Lạc lúc này mới : “Ái phi, ngươi có phát ra , hôm nay ngươi đặc biệt dễ dàng tức giận?”

   P/s: Kích thích tinh thần mình đăng truyện nào, sắp tới đoạn hấp dẫn rồi nè :p

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :