1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hậu cung ba nghìn ta độc sủng

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Thu Hằng
   Beta: Quảng Hằng


   Chương 5: Đánh vợ là cẩu hoàng đế!

   Tầm mắt Tiểu Thiên từ đầu đến cuối đều dừng lại mặt Hoàng Phủ Tấn, chiếc mũi thẳng ở giữa đôi mắt sâu thăm thẳm, như thế mang lại cho người ta nhiều cảm giác, đôi mày cau lại lộ ra sát khí, hơn nữa kia đôi môi kia thực giống như vi mân (đá quý), lộ ra nam nhân nhẫn tức giận, nhưng cặp mắt hề mang chút ấm áp nào kia lại mơ hồ mang chút ưu thương,  ưu thương như vậy làm cho người ta thấy có chút đau lòng.

   "Ngươi cao to đẹp trai như vậy, quả thực chính là buộc đàn ông tự sát mà." có ý thức được thân phận nam nhân trước mặt này, Tiểu Thiên nháy hai mắt, nhịn được mà mở miệng .

   Lời của nàng làm cho Hoàng Phủ Tấn nao nao, nhưng mày lại càng nhăn chặt hơn, mà hạ nhân ở đây bởi vì những lời của Tiểu Thiên mà thiếu chút rớt cằm.

   Bọn họ thậm chí hoài nghi, Hoàng hậu nương nương có phải bị đánh đến choáng váng rồi hay .

   "Niếp Tiểu Thiên, ngươi muốn làm đãng phu đến lãnh cung hảo hảo ở đó vài ngày, đừng ở trước mặt Trẫm giả bộ háo sắc!" Hoàng Phủ Tấn đưa tay nắm lấy cằm của Tiểu Thiên, lực đạo chặt đến nỗi khiến cho hàm dưới của Tiểu Thiên xanh ngắt trong nháy mắt.

   "Bỏ ra... Buông tay, đau quá... Đau quá rồi." Tiểu Thiên ngừng đẩy đôi bàn tay to của Hoàng Phủ Tấn giữ cằm của nàng, dùng hết sức lực của bản thân đem đôi bàn tay của hạ xuống.

   "Đem Niếp Tiểu Thiên lôi tới lãnh cung." Hoàng Phủ Tấn lại lần nữa lạnh như băng mở miệng .

   "Vâng, hoàng thượng!"

   Hoàng... Hoàng thượng? Nam nhân đẹp trai này là hoàng đế? Mà nàng vốn là hoàng hậu? cách khác... Nam nhân đẹp trai này là lão công của nàng? Ít nhất cũng là lão công của khối thân thể này.  

   NND (con bà nó), nếu bà đây là lão bà của , thực là bạo quân đáng chết, chẳng những sai người đánh vào mông của nàng, đánh xong lại còn muốn tống nàng vào lãnh cung.

   tưởng rằng nàng Niếp Tiểu Thiên vốn là ăn ngồi rồi sao? như thế nào nàng cũng là bác sỹ ngoại khoa thế kỷ 21 đó nha, nàng cứu người, chữa thương, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, nàng... Tóm lại câu, nàng chính là tốt đến độ ai nỡ xuống tay, tên hoàng đế chó má đáng chết này thực đối xử với nàng như vậy?

   "Tránh ra!" Ngay lúc thị vệ chuẩn bị đem nàng , nàng bất thình lình quát lên giận dữ khiến động tác của thị vệ đột ngột dừng lại.

   Hành động của nàng lại càng làm cho Hoàng Phủ Tấn tức giận, tiện nữ nhân đáng chết này, nàng còn dám ở trước mặt lớn tiếng như vậy.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Thu Hằng
   Beta: Quảng Hằng


   Chương 6 : Cùng bạo quân lần đầu tiên giao phong!

   Tầm mắt lại lần nữa hướng Hoàng Phủ Tấn, mặc dù đầy bụng tức giận, nhưng khi nhìn vào hai tròng mắt lạnh như băng kia của Hoàng Phủ Tấn, Tiểu Thiên thực nhịn được mà rùng mình cái, ánh mắt là khủng khiếp nha.

   "Ngươi…Ngươi là hoàng đế?" Sợ hãi nuốt nuốt nước miếng, Tiểu Thiên đánh bạo mở miệng .

   Hoàng Phủ Tấn gì, chỉ là trong hai mắt lộ ra cái nhìn nguy hiểm khiến cho lá gan của Tiểu Thiên từ từ thu lại.

   Thấy Hoàng Phủ Tấn gì, Tiểu Thiên tiếp tục mở miệng : "Ngươi có phải thực là trượng phu của ta hay hả?"

   Câu hỏi vừa mới hỏi ra, vài hạ nhân xung quang gần như ngã xuống, tất cả đều là bị những lời của nàng doạ sợ chết ngất.

   "Niếp Tiểu Thiên, ngươi đem câu hỏi vừa rồi lập lại lần nữa!" sắc mặt của  Hoàng Phủ Tấn thực bị đè nén đến tái mét rồi, nàng dám đối với đưa ra nghi vấn?

   "Ta ngươi có phải thực là trượng phu của ta hay ?" có nghĩ nhiều, Tiểu Thiên thực bị vẻ mặt của Hoàng Phủ Tấn làm cho tức giận, đau nhức truyền đến từ chỗ vừa mới bị đánh càng làm cho mọi oán hận của nàng đều đem đổ hết lên người của Hoàng Phủ Tấn, "Làm hoàng đế mà lại có khí chất của đấng quân vương.  Đánh thê tử đủ xấu hổ rồi, ngươi lại còn sai người khác đánh, đánh lại đánh, đánh xong, lại còn muốn đem lão nương tống vào lãnh cung.  Có phải ngươi cảm giác là hậu cung hơn ba nghìn phụ nữ cũng đủ để ngươi sai khiến rồi phải , bớt người là ta cũng đâu thấy thiếu đúng ? Cũng đúng, ai kêu ngươi là ngựa đực hoàng đế chứ, làm hoàng đế là tốt nha, ngủ với nhiều phụ nữ như vậy mà lại cần dùng đến tiền. Chuyện này ta cũng so đo với ngươi rồi, ngươi ngược lại biết xấu hổ mắng ta đãng phụ, ngươi nuôi dưỡng hơn ba ngàn phụ nữ, ta cũng có mắng ngươi dâm phu, ngươi biết xấu hổ lại mắng ta đãng phụ? Mặc dù xét tính tình ngươi bây giờ, ta rất muốn cho ngươi đội mũ xanh (bị cắm sừng a)!"  đến đây, Tiểu Thiên ngừng lại, lúc này mới phát , tự khi nào chung quanh có vài cung nữ té xỉu xuống đất, sắc mặt tất cả đều tái nhợt .

   Lại liếc mắt cái nhìn Hoàng Phủ Tấn, sắc mặt xanh mét gần như bị đóng băng, nàng lại lần nữa nhịn được mở miệng : "Ngươi nhìn ngươi , sắc mặt như mọi người nợ ngươi mấy trăm vạn vậy, hạ nhân nhiều như vậy tất cả đều bị ngươi doạ đến bất tỉnh mặt đất, ngươi..." định tiếp, nàng đột nhiên dừng lại, bởi vì sắc mặt của Hoàng Phủ Tấn lúc này khiến cho nàng hiểu rằng, mạng của nàng có thể bị mất bất kì lúc nào.

   Thị vệ bên cạnh cố gắng dùng hết sức lực chống đỡ bản thân để bị té xỉu từ lâu, mặt mày sớm vặn vẹo biến dạng, Hoàng hậu nương nương à Hoàng hậu nương nương, người chẳng lẽ biết cung nữ là bị những lời người hù doạ đến té xỉu sao? Người còn có lá gan đem chuyện này đổ riệt cho Hoàng thượng

   "Ngươi... Nghe ràng lời ta chưa?" Quyết định đem câu cuối cùng cho hết, Tiểu Thiên mới phát , ra nãy giờ nàng lo hơi, có thể ngay cả mạng cũng còn.

    

    

      3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Thu Hằng
   Beta: Quảng Hằng


      Chương 7: Bạo quân, xem ta như thế nào giáo huấn ngươi!

    

   Hoàng Phủ Tấn lúc này tức giận thực khó kiềm chế, tiện nhân, nàng làm như biết xấu hổ, còn dám đứng trước nhiều người như vậy chỉ trích ? Còn dám ở trước mặt thừa nhận ý nghĩ muốn cho bị cắm sừng sao?

   "Ngươi thực là dâm phụ, đừng bày ra bộ thanh cao đến giáo huấn Trẫm." Hoàng Phủ Tấn cắn răng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiểu Thiên.

              mở miệng ngậm miệng đều gọi nàng là dâm phụ, khiến cho Tiểu Thiên khó khăn lắm mới kìm nén được tức giận, lại bùng phát lần nữa .

   "Ngươi là đầu ngựa đực, lão nương ta hôm nay chính là lấy thân phận hoàng hậu giáo huấn ngươi!" Vừa dứt lời, chỉ nghe thấy tiếng xé gió, Hoàng Phủ Tấn hung hăng bị đánh quyền, ở giữa chóp mũi.

    

   "Niếp Tiểu Thiên, ngươi dám đánh Trẫm!" Hoàng Phủ Tấn mặt đen đến độ theo đêm tối hình thành 2 thế đối lập hài hoà.

   Phủi tay áo, Tiểu Thiên từng bước lại gần , "Ta đánh ngươi đó làm sao? Đừng tưởng rằng ngươi mặc long bào, họ Hoàng tên đế tài giỏi lắm, bỏ danh hiệu này, ngươi cái gì cũng có! ! !" Nàng đối với rống lên.

    

   "Niếp Tiểu Thiên, Trẫm hôm nay nhất định khiến ngươi chết ở chỗ này!" Hoàng Phủ Tấn nghiêng người tới gần Tiểu Thiên, khí tức toả ra quanh người nguy hiểm đến độ ai dám tới gần.

   Thân thủ vốn định chế trụ Tiểu Thiên cổ, lại bị nàng rất nhanh thoát khỏi, "Ngươi là người biết xấu hổ bạo quân, lại muốn đánh phụ nữ có phải hay ? Lão nương ta cũng phải ngồi !"

   Động tác vừa rồi của Tỉêu Thiên làm cho Hoàng Phủ tấn ngây ngẩn cả người, nữ nhân này này từ lúc nào trở nên thần thông quảng đại như vậy, có thể dễ dàng thoát khỏi đòn công kích của .

   "Bạo quân, ta hôm nay nhân tiện lấy thân phận hoàng hậu giáo huấn ngươi!" Vừa dứt lời, khóe miệng Tiểu Thiên khẽ nhếch lên, trong lúc thị vệ còn ý thức được tình huống tại, nắm tay của nàng tới bên cạnh Hoàng Phủ Tấn, thấy Tiểu Thiên hướng mình mà lao tới bất ngờ tránh người sang bên.

   Động tác dưới chân nàng rất nhanh, khiến cho Hoàng Phủ Tấn kinh ngạc , trong mắt xuất chút ngạc nhiên.

   Điểm này, Tiểu Thiên tự nhiên cũng nhìn ra.

   "Lăng ba vi bộ, từng thấy qua chưa?" Vừa theo Hoàng Phủ tấn giao thủ, vừa mở miệng , khẩu khí  giấu được vẻ đắc ý.

   Chưa từng có người biết nàng có võ công cao như vậy, kể cả cha mẹ của nàng, nàng sở dĩ có thể có được thân võ công, cũng là bởi vì trong lần ra ngoài ngẫu nhiên gặp được vị cao nhân, lăng ba vi bộ chính là người kia độc môn tuyệt kỹ.

   Lúc ấy, nàng lại ngây ngốc mà tưởng rằng chính mình nhìn thấy Đoàn Dự rồi đấy.

    
    

    

      4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Thu Hằng
   Beta: Quảng Hằng


   Chương 8 : Thái hoàng thái hậu vốn là người nước ngoài ?

   "Thái Hoàng thái hậu giá lâm ——" Từ ngoài cửa cung, vang lên tiếng kêu the thé, làm cho hai người giao thủ nhất thời dừng lại động tác.

   Đem tầm mắt chuyển hướng cửa cung, Tỉêu Thiên nhìn thấy lão phụ  nhân tóc hoa râm bước vào, khí chất cao quý toả ra từ người phụ nhân nhanh chóng hấp dẫn ánh mắt nàng.

   Oa, Lôi Tư Kelly cổ đại  a, Thái Hoàng thái hậu này cao lớn như thế nào giống người nước ngoài đến vậy.

   Tiểu Thiên há to miệng mong, mắt thấy Thái Hoàng thái hậu hướng hai người bọn họ bước tới, Tỉêu Thiên chú ý thấy vẻ mặt Hoàng Phủ Tấn nhu hoà rất nhiều.

   "Tấn nhi, đêm động phòng hoa chúc, vợ chồng hai người các ngươi làm cái gì vậy?" Thanh bực mình của Thái Hoàng thái hậu vang lên, tầm mắt chăm chú nhìn vào khuôn mặt tuấn tú của Hoàng Phủ Tấn, trong mắt mang theo ràng bất mãn.

   "Thần nhi tham kiến Hoàng tổ mẫu." Hoàng Phủ tấn gục đầu xuống, cau lại   mi lời nào, tại Tỉêu Thiên xem ra, câủ hoàng đế này tựa hồ đối với lão thái thái người nước ngoài này rất tôn kính.

   "Còn mau cho ai gia, hai vợ chồng các ngươi làm cái gì vậy?" Thái Hoàng thái hậu mặt từ đầu đến cuối tâm tình vốn là bất mãn .

   "Tôn nhi thần..."

   "Hello, grandma!" Hoàng Phủ Tấn vừa muốn trả lời, bị Tỉêu Thiên dùng câu tiếng nước ngoài cắt đứt.

   Câu chào hỏi này của Tiểu Thiên làm cho Thái Hoàng thái hậu trong mắt lộ ra tia kinh ngạc, ngoài dự liệu của mọi người, Thái Hoàng thái hậu khóe miệng vung lên mạt hình cung, "Hey, honey, you can speak English! ! !" Mặc dù nghe hiểu Thái Hoàng thái hậu cái gì, nhưng tất cả mọi người ở đây đều nhìn ra được, Thái Hoàng thái hậu mới vừa rồi tức giận giảm hơn phân nửa, kinh ngạc chỉ có đám thị vệ, kể cả Hoàng Phủ Tấn, cũng bị Thái Hoàng thái hậu cùng Tiểu Thiên trong lúc đó chuyện với nhau cả kinh mà ngây ngẩn cả người.

   Hoàng tổ mẫu cái gì?

   Kỳ chỉ có bọn đứng ở ngoài, ngay cả Tỉêu Thiên chính mình cũng ngây ngẩn cả người, vốn dĩ nàng chỉ là có cảm giác Thái Hoàng thái hậu này lớn lên rất giống người nước ngoài, mới tùy tiện dùng tiếng cùng Thái Hoàng thái hậu bắt chuyện, ngờ người... Người đúng là người nước ngoài!

   Trời ạ, đây rốt cuộc là quốc gia như thế nào a? Sớm như vậy lưu hành kết hôn dị tộc, chấp nhận những đứa trẻ có nhiều dòng máu sao? Khó trách Hoàng Phủ Tấn lớn lên đẹp trai như vậy, nguyên lai là gia tộc di truyền a.

   "Ha hả, ra lão bà, ngươi thực đúng là người nước ngoài a." Tỉêu Thiên vỗ vỗ bả vai Thái Hoàng thái hậu, động tác tựa hồ như với thái hoàng thái hậu quen biết từ lâu lắm.

   Động tác của nàng lần nữa lại làm Hoàng PHủ Tấn tức giận đến trầm mặt, tiện nữ nhân này dám đối với hoàng tổ mẫu vô lễ.
    

    

      5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Thu Hằng
   Beta: Quảng Hằng


   Chương 9 : Hoàng đế lão bà bất hảo làm!

    

   "Người đâu đem Niếp Tỉêu Thiên kéo tới ngọ môn, lập tức ngũ mã phân thây!" Hoàng Phủ Tấn ra lệnh vô tình làm kinh động Thái Hoàng thái hậu, người mạnh mẽ quay đầu nhìn về phía Hoàng Phủ Tấn, nét tươi cười mặt trong nháy mắt biến mất.

   "Tấn nhi, con làm gì?" thanh Thái Hoàng thái hậu vang lên, tâm tình bất mãn  lộ trong từng lời .

   "Hoàng tổ mẫu, tiện nữ nhân này đêm nay nhất định phải chết, xin người đừng bận tâm!" Hoàng Phủ Tấn lúc này vẻ mặt rất lạnh, trong mắt mang theo sát khí làm cho Tỉêu Thiên lại lần nữa run lên vài cái.

   "Tấn nhi, hôm nay là đêm tân hôn của con, ngày cũng chưa có qua hết, con giết hoàng hậu? Như thế này dường như được tốt a?" Thái Hoàng thái hậu trầm giọng mở miệng .

   " Trẫm lưu mạng chó của nàng ta đến bây giờ, là phúc phận của nàng ta rồi." Hoàng Phủ Tấn nheo lại hai mắt, trong mắt mang theo dày đặc khí tức nguy hiểm.

   "Tấn nhi..."

   Thái Hoàng thái hậu muốn gì đó, lại bị Tỉêu Thiên từng bước cắt đứt, "Ngươi có im hả?"

   Tiểu Thiên mặt mang theo bất mãn, "Luôn miệng hô giết ta, ít nhất ngươi cũng phải cho ta biết nguyên nhân chứ?"

   "Nguyên nhân?" Hoàng Phủ Tấn trong mắt cười lạnh, nhiều hơn là hèn mọn cùng trào phúng, "Dâm phụ như ngươi chính mình làm ra loại tình gì cũng biết sao?"

   "Ách..." Những lời này của Hoàng Phủ Tấn làm cho Tỉêu Thiên ngây ngẩn cả người. Nàng đương nhiên biết vì sao này bạo quân có thể thống hận hoàng hậu đến như vậy, như thế nào hai người cũng là đêm tân hôn đầu tiên, cho dù thích nàng, cũng có khả năng vô duyên vô cớ muốn giết nàng.

   Vô tội mà hướng lắc đầu, nàng thản nhiên mở miệng : "Ta biết."

   "Ngươi biết?" Sắc mặt Hoàng Phủ Tấn bởi vì câu này mà bớt u ám, ngược lại càng thêm khó nhìn, "Niếp Tiểu thiên, ngươi còn dám theo Trẫm giả bộ ngu?"

   "Ta đây biết mà."

   Rốt cuộc la đạo lí gì đây, người ta xuyên qua, nàng cũng xuyên qua, người ta xuyên qua cũng nằm ở giường, nằm giường êm, đắp chăn ấm, gối nhuyễn ngọc. Nàng đây? Vừa mới xuyên qua bị đánh, hết bị đánh còn bị ngũ mã phân thây, càng vô tội hơn chính là, nàng thậm chí biết nguyên nhân vì sao mình bị ngũ mã phân thây.

   "Niếp Tỉêu Thiên, ngươi muốn ở trước mặt Trẫm giả bộ mất trí nhớ? Được, ngươi biết xấu hổ, Trẫm cần gì phải cho ngươi mặt mũi, muốn biết nguyên nhân là gì sao? Trẫm bây giờ cho ngươi!" Hoàng Phủ Tấn tay túm lấy Tỉêu Thiên, chuẩn bị ở trước mặt mọi người đem nguyên nhân ra, lại bị tiếng quát của Thái Hoàng thái hậu ngưng lại.

   "Tấn nhi!"

   Hoàng Phủ Tấn chuẩn bị mở miệng bị tiếng này của Thái Hoàng thái hậu cắt đứt.

   "Hai người các ngươi theo ai gia vào bên trong." xong, đợi hai người mở miệng, liền tự mình hướng bên trong trước.
    

    

    


   Tiểu ngây thơJupiterGalileo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :