1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hậu cung ba nghìn ta độc sủng

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 385: Hai bạt tay của Thái Hoàng Thái Hậu !
   Edit: Tiểu Đông Tà
   Beta: Yuki (雪) & Quảng Hằng

   Tiểu Thiên cũng suy nghĩ nhiều, kéo tay Hoàng Phủ Tấn vọt ra ngoài cung, trong đầu đều là văn tự tờ giấy viết kia của Tịch Huyễn
   Hoàng tổ mẫu quả nhiên bị bắt đến Tịch Huyễn quốc.
   Nguyệt Khê Thái hậu đáng chết, dám đối xử với hoàng tổ mẫu lại như thế, nếu phải có hoàng tổ mẫu, hai mẹ con bà ta cùng với tiểu hoàng đế sớm bị Tấn làm cho toàn mạng rồi.
   Cái gì gọi là lấy oán báo ân, nàng cuối cùng cũng thấy được.
   Hoàng Phủ Tấn vừa nghe Tiểu Thiên nhắc tới Công Tước sơn, nhất thời ngây ngẩn cả người.
   Công Tước sơn phải là địa giới Tịch Huyễn quốc sao? Tiện nữ nhân Nguyệt Khê lại đem hoàng tổ mẫu giao vào tay người của Tịch Huyễn quốc.
   Căng thẳng nắm chặt tay có chỗ phát tiết, chỉ có thể mặc cho Tiểu Thiên đem tới Công Tước sơn.
   Nơi nào đó ở Công Tước sơn——
   Lúc này chân núi Công Tước cùng Tiểu Thiên nhìn ngày đó có chút giống nhau.
   Dưới chân núi, đèn dầu sáng rực, khắp nơi có tuần tra, Tịch Huyễn binh tới lui, thỉnh thoảng kiểm tra động tĩnh bốn phía.
   Bên trong trướng, Thái Hoàng Thái Hậu ngồi trước ghế, khuôn mặt tức giận nhìn Nguyệt Khê đứng trước mặt
   "Nguyệt Khê, ngươi biết làm gì ?" Ánh mắt Thái Hoàng Thái Hậu lạnh lẽo, trong mắt mang theo lửa giận thể che giấu, "Ngươi dám giam lỏng Ai gia?"
   Mà Nguyệt Khê Thái hậu lúc này lại có vẻ bình tĩnh dị thường, còn bộ dạng khúm núm như ngày đó ở Thanh cung, lúc này bà ta tựa như là đem tất cả đều vứt , mắt nghênh ngang hướng Thái Hoàng Thái Hậu, " xin lỗi, Thái Hoàng Thái Hậu, vì Hi nhi, Nguyệt Khê chỉ có thể tạm thời để ngài chịu ủy khuất, chỉ cần Tấn nhi đáp ứng xuất binh cứu Hạo Nguyệt, Nguyệt Khê nhất định thả ngài."
   "Ngươi. . . . . ." Nghe Nguyệt Khê vậy, Thái Hoàng Thái Hậu giận đến đứng bật dậy từ ghế, tới trước mặt Nguyệt Khê, nheo mắt lại, "Ngươi giam cầm Ai gia để uy hiếp Tấn nhi?"
   " xin lỗi, Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê biết chỉ có ngài mới có thể để cho Tấn nhi xuất binh, Nguyệt Khê chỉ có thể làm như vậy, con quyết thể để cho Hi nhi mang tiếng là vị vua mất nước, xin Thái Hoàng Thái Hậu. . . . . ."
   Pang ——
   Lời vẫn chưa hết, Thái Hoàng Thái Hậu cho cái tát vang dội trực tiếp mặt Nguyệt Khê, "Ngươi dám giam cầm Ai gia để uy hiếp Tấn nhi, ngươi phải là người?"
   Thái Hoàng Thái Hậu hướng về phía Nguyệt Khê từng bước ép sát, "Mười tuổi bên người Tấn nhi cũng chỉ có Ai gia là người thân, ngươi biết Ai gia đối với Tấn nhi mà quan trọng thế nào sao? Ngươi thế nhưng vì đứa con trai này, liền chút nào xem Tấn nhi nghĩ thế nào, nữ nhân như ngươi, hoàn toàn xứng làm mẫu thân, Ai gia hối hận là ban đầu để cho Tấn nhi lấy mạng ngươi!"

   Chương 386: Thái hậu Nguyệt Khê đáng chết này !
   Edit: Tiểu Đông Tà
   Beta: Yuki (雪) & Quảng Hằng

   Thái Hoàng Thái Hậu câu, lại ép Nguyệt Khê lui về phía sau bước.
   tát này của Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê cũng có gan đánh trả, mặc dù bà ta rời Kim Lăng hơn mười năm, biết thay đổi như thế nào, nhưng bà ta cũng là lần đầu tiên thấy Thái Hoàng Thái Hậu tức giận đến tát bà ta bạt tay.
   Cho dù tiên hoàng chết là do bà ta, Thái Hoàng Thái Hậu đối với bà ta vẫn khách khí, nhưng lúc này, Thái Hoàng Thái Hậu lại động thủ đánh bà ta.
   Bà ta biết lần này Thái Hoàng Thái Hậu nhất định rất tức giận, nhưng bà ta có cách nào, nàng thể để cho Hạo Nguyệt quốc sinh linh đồ thán.
   "Thái Hoàng Thái Hậu, ngài mắng chửi , Nguyệt Khê rất có lỗi với Tấn nhi, nhưng. . . . . ."
   Pang ——
   Cái tát thứ hai vang lên lần nữa, "Ngươi biết rất có lỗi với Tấn nhi ngươi còn dám làm như vậy, Ai gia chưa từng thấy nữ nhân nào biết xấu hổ như ngươi!"
   "Bà. . . . . . Bà lại đánh ta?" Lần này, Nguyệt Khê có chút cả giận, nhưng cũng có dám biểu ra.
   "Ngươi rốt cuộc có thả Ai gia trở về ?" Thái Hoàng Thái Hậu để ý tới những lời này của Nguyệt Khê mà ép sát bà ta mở miệng .
   Che gương mặt nóng lên, Nguyệt Khê che mặt nhìn thẳng Thái Hoàng Thái Hậu, "Chỉ cần Tấn nhi đáp ứng xuất binh, ta liền thả ngài."
   "Ngươi. . . . . ." Lúc này Thái Hoàng Thái Hậu hận đem thể Nguyệt Khê băm thành vạn đoạn, bà tại mới hoài nghi, nữ nhân này rốt cuộc có chỗ nào để cho nhi tử của bà đến chết, quan trọng hơn là, nữ nhân này chút cũng xứng làm mẫu hậu của Tấn nhi.
   Lần này, Thái Hoàng Thái Hậu cảm giác mình tựa hồ mình hại đến Tấn nhi.
   Lần này bà bị giam lỏng, khẳng định chỉ là ý tứ của Nguyệt Khê, phía sau hẳng định còn có bàn tay đen hướng dẫn bà ta làm vậy, nếu như có người thất lễ lợi dụng bà ta, bà ta là tuyệt có gan suy nghĩ giam lỏng bà để uy hiếp Tấn nhi.
   Quả nhiên —
   Thái Hoàng Thái Hậu lo lắng như vậy, bên ngoài trướng vang lên thanh đắc ý mang theo giễu cợt, hơn nữa còn là nữ nhân.
   "Quả nhiên là nữ nhân ngốc nghếch!"
   Theo lời này rơi xuống, rèm cửa bị vén lên rồi, từ bên ngoài trướng vào ba nữ nhân.
   Mạn Yên (Như Mộng), Nguyệt nhi cùng với Mạn Yên Lan mụ mụ.


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 389: Hoàng Phủ Tấn  đau lòng!
   Edit : Zennie
   Beta: Yuki (雪)
   Tiểu Thiên vẫn lôi kéo Hoàng Phủ Tấn, dựa vào trí nhớ mà tìm đường, mang theo đến Công Tước sơn.

   tại nàng bắt đầu suy nghĩ minh bạch, tại sao ngày đó Nguyệt Nhi mang theo nàng tới Công Tước sơn, lại bắt nàng, ra là mục đích chủ yếu chính là muốn lợi dụng nàng đem Hoàng Phủ Tấn mang tới nơi này.

   Nghĩ tới đây, trong lòng của nàng chợt chợt run rẩy, lúc trước thấy tờ giấy kia, nàng quá khẩn trương, thế nhưng ngu ngốc đến mức mang Hoàng Phủ Tấn đến nơi nguy hiểm như vậy.

   Nhưng bây giờ tới cũng tới, cũng có biện pháp gì, chỉ hy vọng Hoàng tổ mẫu ở chỗ này, chẳng qua là ở nơi này đề phòng sâm nghiêm  Công Tước chân núi, muốn cứu hoàng tổ mẫu sợ rằng dễ dàng.

   "Như Mộng đem Hoàng tổ mẫu mang tới nơi này." Nhìn những cây đuốc kia lượn lờ khói trắng dưới chân núi, Tiểu Thiên trầm thấp giọng mở miệng .

   Thanh của nàng mang theo nhàn nhạt thở khẽ. Mà lời của nàng lại làm cho Hoàng Phủ Tấn cả kinh nghiêng đầu nhìn về phía nàng.

   Như Mộng?

   Hoàng Phủ Tấn đột nhiên nghĩ đến điều gì? Trong mắt của thoáng qua tia kinh ngạc. Chẳng lẽ ngày đó nàng với chuyện quan trọng phải là để cho lập Như Mộng làm phi? Mà là nàng sớm biết thân phận Như Mộng? Nhìn gương mặt Tiểu Thiên, trong lòng của mơ hồ đau nhói, cúi đầu xuống nhìn cổ tay bé của nàng bọc vài tầng băng gạc, là ngày đó nàng bị thương.

   Ngày đó, vốn nên là băng bó cho nàng, nhưng lại. . . . . .

   Mi mắt Hoàng Phủ Tấn rũ xuống, trong lòng mang theo cảm xúc hối tiếc nồng đậm.

   tại sao xúc động như vậy nghe nàng giải thích muốn buông tay? Tại sao lại nghe nàng giải thích? còn cùng Lan Phi vừa cười vừa liếc mắt, nàng ngày đó khổ sở như vậy,cứ như vậy làm nàng đau lòng, lại còn bá đạo hôn nàng, đáng chết!

   Lần nữa nhìn về phía gò má Tiểu Thiên, Hoàng Phủ Tấn trong lòng chìm xuống, nàng tại cũng rất giận .

   "Thiên Thiên, tay của nàng. . . . . ." vốn là muốn hỏi thương thế tay nàng ra sao, lại phát mình tại sao mở miệng được, mà lời của lại làm cho Tiểu Thiên hiểu thành tầng ý tứ khác.

   Tiểu Thiên thấy mà quay quay đầu lại, nhìn hướng tay của mình, mới phát dọc theo con đường này, nàng vẫn lôi kéo Hoàng Phủ Tấn tay có buông lỏng.
   ']Chương 390: Lần nữa cảm giác tâm động!

   darkEdit : Zennie

   Beta: Yuki (雪)   Trong đầu nhớ tới ngày đó Hoàng Phủ Tấn xong, còn có cùng Lan Phi ở trong ngự hoa viên ở trước mặt nàng thân mật, nàng mất tự nhiên  buông lỏng tay ra, trong lòng mơ hồ đau , nàng thiếu chút nữa quên rồi, nàng bị người ta buông tay rồi, phải sao?

   Giận dỗi buông tay ra, nàng mặt lạnh mở miệng : " xin lỗi, làm dơ bẩn tay của người rồi hoàng thượng."

   "Thiên Thiên. . . . . ." Hoàng Phủ Tấn biết Tiểu Thiên hiểu lầm ý tứ của , muốn giải thích, lại bị Tiểu Thiên chợt kéo lại bên.

   "Như Mộng, Nguyệt Nhi, Lan mụ mụ, quả nhiên là phe." Tiểu Thiên nhìn phía xa mấy người kia mới từ bên trong trướng bước ra ngoài, khóe môi nhếch lên cười lạnh.

   Bây giờ nhìn Như Mộng, nàng thậm chí có chút tức giận, nàng vẫn cho là Như Mộng là có nỗi khổ tâm, cho dù nàng tận mắt thấy có người muốn giết Hoàng Phủ Tấn, nàng còn là dứt khoát tin tưởng nàng là có nỗi khổ tâm, cũng bởi vì như thế, nàng mới có thể đơn độc muốn tìm Như Mộng.

   nghĩ tới, tại Như Mộng lợi dụng Nguyệt Khê Thái hậu bắt Thái Hoàng Thái Hậu tới uy hiếp Hoàng Phủ Tấn, nàng nhìn lầm người sao?

   Càng làm cho nàng tức giận chính là bởi vì Như Mộng mà tình cảm của nàng cùng Hoàng Phủ Tấn vừa chớm nở bị hủy .

   Nhưng Hoàng Phủ Tấn cũng cho nàng cái cơ hội để giải thích, điều này làm cho nàng tức giận đồng thời còn mang theo nhàn nhạt đau lòng.

   nghĩ như vậy, nàng cảm giác được tay của mình bị Hoàng Phủ Tấn cầm rất chặt, giống như là muốn cho nàng biết đừng sợ điều gì hết.

   Đây là nơi làm cho lòng người có cảm giác sợ hãi, nhưng vào lúc này xem ra, lại làm cho nàng cảm thấy dị thường châm chọc.

   Đưa tay từ trong tay Hoàng Phủ Tấn rút ra, tầm mắt của nàng thủy chung chăm chú người mấy người ở nơi xa kia.

   Hoàng Phủ Tấn nghiêng đầu nhìn Tiểu Thiên, nàng vừa rồi có cử động bài xích làm cho có chút vui, bất quá đây hết thảy cũng do tự tìm, cảm giác mình phải tự làm tự chịu, cũng tiện cái gì nữa, dù sao tại an nguy của Hoàng tổ mẫu  mới là quan trọng nhất.

   "Nàng sớm biết Như Mộng có vấn đề?" Mặc dù đoán được, nhưng còn là nhịn được mở miệng hỏi.

   "Ừ." Đơn giản gật đầu cái, Tiểu Thiên thêm gì, nàng cũng muốn thêm cái gì nữa.

   " xin lỗi, Thiên Thiên, trẫm. . . . . ."

   JupiterGalileo thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 391: An ủi !
   darkEdit : Zennie
   ']Beta: Yuki (雪)   "Đừng chuyện!" Tiểu Thiên cắt ngang câu Hoàng Phủ Tấn, nàng muốn ở những chuyện này thượng tái thảo luận xuống, nhưng vì che giấu mình muốn tránh né chuyện thực, nàng chột dạ giải thích: "Các nàng ấy nghe được thanh phát ra chúng ta."

   "Ừ, được rồi." Thấy Tiểu Thiên cắt đứt lời của , Hoàng Phủ Tấn cũng có kiên trì nữa, hiểu được, Tiểu Thiên giận là phải.

   ràng nàng, ràng chỉ thích mình nàng, lại như vậy theo sát nàng buông tay, thậm chí còn muốn phế hậu, tại thấy may mắn vì có đem tuyên thánh chỉ kia, đó là người con duy nhất hiểu   mà sao lại nhẫn tâm buông tay?

   Hoàng Phủ Tấn nhìn gò má lãnh đạm của Tiểu Thiên, thở dài ở trong lòng.

   Hai người núp trong bóng tối quan sát động tĩnh nơi xa, kỳ quái là có rất nhiều binh sĩ nước Tịch Huyễn vây quanh cái trướng, điều này làm cho bọn họ có thể  khẳng định bên trong trướng nhất định có người rất quan trọng.

   "Hoàng tổ mẫu ở bên trong trướng đó!"

   Tiểu Thiên cùng Hoàng Phủ Tấn hai người trăm miệng lời , sau khi xong, mới chợt cảm thấy lúng túng.

   Trầm mặc lúc lâu sau, Tiểu Thiên mất tự nhiên nhìn phía xa, đối với bên cạnh Hoàng Phủ Tấn mở miệng : "Vậy. . . . . . Làm sao bây giờ?"

   Nàng quay mặt nhìn về phía Hoàng Phủ Tấn, chỉ thấy nhíu chặt mày gì.

   ra trong lòng Tiểu Thiên cũng hiểu, Hoàng Phủ Tấn rất lo lắng cho Thái Hoàng Thái Hậu, nàng muốn mở miệng an ủi , nhưng lời đến khóe miệng làm thế nào đều ra được.

   Trầm mặc lúc lâu sau, nàng mới mất tự nhiên mở miệng : "Hoàng tổ mẫu chắc chắn có việc gì."  Những lời này là muốn cho Hoàng Phủ Tấn an tâm, Hoàng Phủ Tấn nghe vào tai, chợt nghiêng đầu trong mắt mang theo mấy phần tâm động quang mang.

   "Thiên Thiên. . . . . ."

   "Ý của ta là , tờ giấy kia muốn ngươi tự mình đến Công Tước sơn, ngươi chưa xuất , Hoàng tổ mẫu chắc là có chuyện." Tiểu Thiên lạnh lùng cắt ngang lời Hoàng Phủ Tấn, tầm mắt thủy chung nhìn chằm chằm về nơi xa, tuy đáng nhìn nhưng có bất kỳ tiêu điểm.

   "Ừ, trẫm biết." Mặc dù trong lòng có chút nhàn nhạt mất mác, nhưng ra cũng hiểu, Thiên Thiên nha đầu này còn là quan tâm , chỉ cần biết điểm này là đủ rồi.
   ']Chương 392: ra là nàng rất quan tâm!
   Edit : Zennie
   Beta: Yuki (雪)
   Hoàng Phủ Tấn trả lời để cho Tiểu Thiên nghiêng đầu nhìn , nhìn trong mắt chợt lóe lên tia mất mát rồi biến mất, lòng của nàng mỉm cười, cắn môi dưới gì, tầm mắt tiếp tục nhìn chằm chằm nơi xa.

   Sơ qua, chỉ nghe Hoàng Phủ Tấn để sát vào bên tai nàng, giọng mở miệng : "Thiên Thiên, nàng đợi ở nơi này, ta qua đó xem chút."

   Vừa , liền đứng dậy, lại bị Tiểu Thiên giựt mạnh tay.

   "Ngươi điên rồi à, bên kia nhiều thị vệ như vậy, bảo ta chờ ngươi quay lại, làm sao ngươi có thể cứ như thế chứ?" Tiểu Thiên vui nhíu mày, trong mắt khó nén thần sắc khẩn trương.

   Mặc dù lúc này, Hoàng Phủ Tấn biết mình rất có thể nguy hiểm tới sinh mạng, nhưng nhìn thấy trong mắt Tiểu Thiên kia khó có thể che giấu khẩn trương, trong lòng của vô cùng thoải mái.

   tự tay vỗ vỗ đầu Tiểu Thiên, cho Tiểu Thiên nụ cười an tâm, "Nàng quên sao, ta đáp ứng nàng để cho mình có chuyện, nàng ở đây chờ ta."

   xong, liền bỏ tay Tiểu Thiên nắm chặt tay của ra.

   "Nhưng ở cùng ngày, ngươi lại với ta ngươi muốn buông tay, ngươi muốn bỏ rơi ta!" Thấy Hoàng Phủ Tấn cố ý muốn , Tiểu Thiên trong lòng quýnh lên, những suy nghĩ trong lòng bật thốt ra, thời điểm nàng ra được nước mắt của nàng cũng tràn đầy khóe mắt. Tưởng rằng mình có thể đem chuyện tình cảm nhìn rất phoáng khoáng, nếu muốn buông tay, vậy nàng còn để ý làm gì, nàng còn có thể tiếp tục làm Niếp Tiểu Thiên, tiếp tục cuộc sống tiêu dao tự tại, nhưng là nghĩ tới, mình trong tiềm thức hoàn toàn là cách nào buông ra, ra nàng rất quan tâm, rất quan tâm, lời mà ngày đó Hoàng Phủ Tấn với nàng luôn làm nàng mơ hồ đau. Khi nàng hướng về phía Hoàng Phủ Tấn ra suy nghĩ của mình, nàng mới ý thức tới tim của mình ra là còn có thể đau như vậy!

   Hoàng Phủ Tấn là bởi vì lời của nàng mà dừng bước, xoay người, lại nhìn thấy lúc này Tiểu Thiên lệ rơi đầy mặt.

   Trong mắt của thoáng qua tia áy náy, cùng ràng đau lòng, "Thiên Thiên. . . . . ."

   muốn mở miệng, lần nữa bị thanh nghẹn ngào kia cắt đứt, "Làm sao ngươi có thể buông tay liền buông tay, làm sao ngươi có thể cho ta cơ hội giải thích? Làm sao ngươi có thể?. . . . . ." Tiểu Thiên trong lời mang theo ràng tố cáo, nhìn nàng khổ sở như vậy, tâm Hoàng Phủ Tấn  nhói đau lên, lên trước, ôm lấy nàng vào trong ngực.

   JupiterGalileo thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 393: Bị phát rồi!

   Edit : Zennie

   ']Beta: Yuki (雪)   " xin lỗi, xin lỗi, Thiên Thiên, đều là ta tốt, đều do ta, đều là ta quá ngu, mới hiểu tâm của Thiên Thiên, xin lỗi. . . . . ." Hoàng Phủ Tấn ý vị theo sát Tiểu Thiên xin lỗi, cảm giác được thân thể Tiểu Thiên trong ngực ngừng run rẩy, tim của lại càng đau hơn.

   "Hai vị hăng hái a, trễ thế này vẫn còn ở nơi này tình tứ?" Thanh Như Mộng mang theo đắc ý cùng châm chọc vào lúc này vang lên, ánh lửa xung quanh nơi này cũng sáng rực lên.

   Hoàng Phủ Tấn cùng Tiểu Thiên cả kinh quay đầu lại, ánh lửa, nụ cười Như Mộng mang theo sát khí ở trong ánh lửa có vẻ càng thêm dữ tợn, vào lúc này trong mắt Tiểu Thiên chợt lóe lên tia bất đắc dĩ cùng đau đớn rồi biến mất .

   Là nàng hoa mắt còn nghĩ Như Mộng là có nỗi khổ tâm. Khổ tâm ư? Vì khổ tâm mà lại dùng hết mọi phương pháp để lấy mạng Hoàng Phủ Tấn ư?

   Hoàng Phủ Tấn vào lúc này lại có vẻ tỉnh táo cùng bình tĩnh dị thường, theo bản năng tới trước mặt Tiểu Thiên, dùng thân thể bảo vệ Tiểu Thiên, bên này khóe miệng lạnh lùng câu, mang theo nhàn nhạt khinh thường, "Như Mộng nương nhã hứng tồi, trễ thế này còn tới quấy rầy trẫm cùng hoàng hậu chuyện phiếm." Vừa , liếc mắt nhìn phía sau nàng hơn ngàn tên lính.

   " bằng hai người đổi lại đến nơi khác chuyện phiếm như thế nào?" Như Mộng khóe miệng nhếch lên, trong mắt nhiệt độ chợt giảm xuống, " gặp Diêm vương mà chuyện phiếm ." Tay nàng vung lên, mấy thị vệ phía sau hướng bọn họ vọt tới.

   "Cẩn thận!" Tiểu Thiên sững sờ, nàng cảm giác được mình được Hoàng Phủ Tấn ôm trong ngực, Hoàng Phủ Tấn lúc này bị đám thị vệ bao vây.

   Hoàng Phủ Tấn cùng những thị vệ kia giao thủ, bên này lại đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực chặt, chỉ sợ nàng bị thị vệ thương tổn.

   Nhìn gò má Hoàng Phủ Tấn, Tiểu Thiên quên mất suy tư, cũng quên mất mình trong tình huống nguy hiểm mà chỉ cảm thấy trong lòng ấm áp, ánh mắt ẩm ướt .

   "Các ngươi nghe đây, hôm nay nhất định phải lấy mạng Hoàng Phủ Tấn!" Chỉ nghe thanh Như Mộng lần nữa vang lên Tiểu Thiên mới thu hồi tinh thần, trong mắt mang theo khủng hoảng.

   Nàng cũng phải sợ mình gặp chuyện may, mà là lo lắng Hoàng Phủ Tấn bị những thị vệ kia đả thương, dù sao mục tiêu của bọn họ là , mà Như Mộng chính là muốn giết .
   ']Chương 394: Cay đau nhói!

   darkEdit: Cá trê

   ']Beta: Yuki (雪)   Nàng rất hối hận mình cái gì cũng suy tính cứ như vậy đem Hoàng Phủ Tấn mang đến Công Tước sơn, để cho gặp nguy hiểm.

   Mắt thấy người công kích Hoàng Phủ Tấn càng tới càng nhiều, Tiểu Thiên thể làm gì khác hơn là hô lên: "Ngươi mau buông ta ra a, như vậy rất nguy hiểm !"

   "Thiên Thiên, ta buông nàng ra đâu. Nàng yên tâm, ta bảo vệ nàng!" Hoàng Phủ Tấn cùng bọn thị vệ giao thủ, liền ra lời này với Tiểu Thiên.

   Lời của để cho Tiểu Thiên lần nữa lo lắng, nhìn dùng tay cùng nhiều người như vậy giao chiến, bên này còn phải phân tâm bảo vệ nàng, cho dù võ công của có khá hơn nữa, cũng thể có thể đánh qua được nhiều người như vậy a. Nàng thể để có chuyện.

   "Ngươi mau buông ta ra a, ta cần ngươi bảo vệ!" Tiểu Thiên từ trong ngực Hoàng Phủ Tấn muốn thoát ra, nhưng Hoàng Phủ Tấn ôm nàng quá chặt, nàng thế nào đều thể thoát ra.

   "Thiên Thiên, ta biết nàng vẫn còn trách ta, vẫn còn bực tức với ta. Nhưng là ta thể buông nàng!" Hoàng Phủ Tấn lúc này có điểm sức cùng lực kiệt rồi, chỉ có miễn cưỡng chống lại những tên thị vệ kia. biết lúc này nhất định phải bảo vệ tốt người con trong ngực , để nàng bị tia tổn thương.

   " phải, ta là . . . . . ." Biết Hoàng Phủ Tấn hiểu sai lầm ý của nàng, nàng muốn giải thích, lại chỉ cảm giác được đôi mắt hồi cay đau nhói, đau đến mức nàng nhịn được kêu thành tiếng.

   Nàng che cặp mắt đau dữ dội.

   "Thiên Thiên!" Tiểu Thiên nhìn thấy chung quanh hết thảy, chỉ nghe thấy thanh kinh ngạc của Hoàng Phủ Tấn. Ngay sau đó, liền lần nữa bị Hoàng Phủ Tấn ôm chặt, nàng hoàn toàn ở trong ngực Hoàng Phủ Tấn .

   "Thiên. . . . . . Thiên Thiên, ta bảo vệ nàng!" Tiểu Thiên mặc dù nhìn thấy, nhưng lời Hoàng Phủ Tấn lại ràng truyền vào lỗ tai của nàng. Nghe được những lời này nàng rất khổ cực, đồng thời, nàng còn cảm giác được Hoàng Phủ Tấn khó khăn cùng địch quân giao chiến.

   lúc lâu sau, nàng mới từ từ cảm giác được khóe mắt cay đau nhói, tầm mắt cũng ràng hơn. Khuôn mặt Hoàng Phủ Tấn vào lúc này giọi vào mi mắt của nàng, có vẻ rất yếu ớt, nàng biết đây là bởi vì sức cùng lực kiệt hay là do có nguyên nhân khác.

   JupiterGalileo thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 395: Hoàng Phủ Tấn bị thương!

   darkEdit: Cá trê

   ']Beta: Yuki (雪)   “Ngươi mau buông tay ra, nếu còn tiếp tục như vậy ngươi bị thương!” Tiểu Thiên hướng về phía Hoàng Phủ Tấn hô lên lần nữa, trong lời của nàng khó nén được khẩn trương.

   Nàng rất muốn thoát ra khỏi vòng tay của Hoàng Phủ Tấn, nhưng Hoàng Phủ Tấn lại càng ôm chặt, vào lúc này đối phó với quân địch có chút lơ đãng, nhưng còn tạo ra khe hở hướng tới Tiểu Thiên : “Trẫm bị thương có chuyện gì, nhưng trẫm tuyệt đối để cho ngươi bị thương!”

   “Ngươi.......” Những lời của Hoàng Phủ Tuấn khiến cho Tiểu Thiên biết phải gì, nhưng trong khóe mắt của nàng chợt lên tia ấm áp.

   Nàng là hoàng đế ngốc mà, còn có thể trở thành như vậy, chỉ lo cho nàng, chút quan tâm đến an nguy của bản thân mình, chẳng lẽ biết tính mạng của còn quan trọng hơn so với bất kì ai khác sao?

   Mắt thấy động tác của Hoàng Phủ Tấn càng lúc càng chậm, chuyển thành thế bị động, Tiểu Thiên lại càng khẩn trương, bởi vì lúc này sắc mặt của Hoàng Phủ Tấn tái nhợt hơn so với lúc trước.

   Đồng thời, lực đạo của Hoàng Phủ Tấn quấn bên hông nàng được nới lỏng, đẩy nàng thoát ra khỏi vòng vây, ra đối phó với mấy tên lính quèn đối với nàng khó khăn gì, nhưng Hoàng Phủ Tấn lại bảo vệ nàng giống như bảo vệ chính tính mạng mình, mắt thấy những tên thị vệ kia tiếp tục liều mạng tấn công Hoàng Phủ Tấn, sợ hãi càng lên rệt trong mắt Tiểu Thiên, ở trong lúc tuyệt vọng, tên thị vệ tấn công Hoàng Phủ Tấn đột nhiên ngã xuống đất, cho đến khi nang hiểu lưng bọn thị vệ có thêm vài mũi tên!

   “Đem những người này bắt lại toàn bộ!” Thanh Đoạn Ngự vang lên phía sau lưng Như Mộng, trong mắt Như Mộng khó nén nổi kinh hoàng.

   Đoạn Ngự? Sao lại tới đây?

   Đôi môi Như Mộng xuất tia run rẩy .

   “Ngự?” uy hiếp trước mắt mình đột nhiên biến mất, nghe được thanh của Đoạn Ngự khiến cho Hoàng Phủ Tấn như nhấc được tảng đá lớn trong lòng, may nhờ Đoạn Ngự tới, nếu , cùng Thiên Thiên....

   Thiên Thiên?

   Nghĩ đến Tiểu Thiên, Hoàng Phủ Tấn chợt nghiêng đầu, mới vừa rồi cảm giác được Tiểu Thiên từ trong lồng ngực mình thoát ra, hắn rất muốn kéo nàng nhưng lực bất tòng tâm. Khi quay đầu lại thấy Tiểu Thiên ở bên cạnh, lúc này tâm của mới nguôi ngoai.

   “Thiên.....Thiên Thiên, nàng......Nàng sao rồi......”

   Lời còn chưa hết, ngã xuống trước mắt mọi người.

   “Tấn!”

   “Hoàng thượng!”

   Đoạn Ngự cùng Tiểu Thiên đều bị hù dọa, luống cuống, nhất là Tiểu Thiên, bị dọa đến mức sững sờ, thể nhúc nhích, nước mắt dần dần chảy ra.
   ']Chương 396: Hoàng đế ngốc!

   darkEdit: Cá trê

   ']Beta: Yuki (雪)   ..... bị thương?” lúc lâu sau, nàng mới miễn cưỡng ra được mấy chữ này, nước mắt tràn đầy gương mặt.

   Nàng sao lại ngốc như vậy, ràng nghe thấy khó khăn như vậy phải biết bị thương mới đúng. Đúng là hoàng đế ngốc, tại sao cho nàng, tại sao luôn nghĩ cho nàng, để ý đến tính mạng mình lại che chở bảo vệ cho nàng.

   “Tấn! Tấn!” Thanh khủng hoảng của Đoạn Ngự ngừng vang lên bên tai nàng, nhưng nàng cũng dám đến gần , nàng sợ, sợ dáng vẻ bị thương của Hoàng Phủ Tấn xuất trước mắt nàng, hai chân nàng run rẩy dám bước lên phía trước!

   “Thiên.....Thiên Thiên! Bảo vệ......Bảo vệ Thiên Thiên!” Máu ngừng tuôn ra trước ngưc của Hoàng Phủ Tấn, hướng về phía Đoạn Ngự , trong mắt mang theo tia quyết định!

   “Hoàng.......Hoàng thượng!”Lần này Tiểu Thiên thể chịu đựng nổi, chạy tới bên người Hoàng Phủ Tấn, đẩy ít người chung quanh ra, tựa như phát điên ôm lấy Hoàng Phủ Tấn, nước mắt lại trào ra như suối “Tấn, ngươi thể có chuyện, ngươi ngươi muốn ta, ngươi ngươi bao giờ buông tay ta ra lần nữa, ngươi thể có chuyện, ngươi thể.....” Thanh Tiểu Thiên run rẩy cùng với nội tâm thống khổ.

   Nhìn thấy bộ dạng đau lòng của Tiểu Thiên, tâm của Hoàng Phủ Tấn cũng nhói lên, cầm lấy tay của Tiểu Thiên, lúc này như có thêm cỗ lực lượng, trong mắt của mang theo tia kiên định “Thiên..... Thiên Thiên, nàng....Nàng đừng sợ, trẫm từng phải thương nàng nhiều hơn, trẫm ..... để cho mình xảy ra chuyện gì.”

   “Ngươi....Ngươi nhất định phải nhớ những lời này,quân vô hí ngôn,ngươi nhất định thể có chuyện!” Đôi môi Tiểu Thiên run rẩy, chung quanh tiếng đánh nhau kéo dài ngừng.

   “Ừ, trẫm....Trẫm bảo đảm!”Đoạn Ngự nhíu mày nhìn sắc mặ tái nhợt của Hoàng Phủ Tấn, chưa từng nhìn thấy vị huynh đệ của mình đối với nữ nhân động chân tình,càng nghĩ đến, nữ nhân mà ngay đến tính mạng mình cũng cần, chẳng lẽ tình có thể khiến cho con người ta vứt bỏ hết tất cả mọi thứ hay sao?

   “Nương nương, hoàng thượng tại rất nguy hiểm trước hết để cho ngự y xem chút, tiếp tục như vậy nữa sợ rằng.....”

   “Được......Được, thái y đâu rồi, thái y đâu!!”Thanh Tiểu Thiên nghẹn ngào mang theo tia kích động khó có thể ức chế, hướng về phía chung quanh hét lên.

   JupiterGalileo thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :