1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam - Lãn Ly Hôn ( 119 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 45 – PHÙ HOA PHÍA SAU

   _ Cái gì? Ko phải hoàng huynh, kia là ai? Ai có thể làm ra câu hay như vậy?- Hoa Trầm Ngọc vẻ mặt ko dám tin tưởng.

   _ Quân Phi Vũ.

   1 cái tên, theo thời gian Hoa Trầm Hương tro miệng ra, lại tựa như có chứa vô hạn phiền muộn.

   _ Cái gì? Lại là nàng?- Hoa Trầm Hương trước mắt ko dám tin tưởng, lập tức liền xả môi cười - Là cái Cỏ Dại công chúa kia sao, đúng lại là cho chúng ta 1 việc ngoài ý muốn.

   Hoa Trầm Hương hừ - Còn có 1 việc ngoài ý muốn, ngươi tuyệt đối nghĩ ko ra!

   _ Là cái gì?

   _ Nàng chính là thiên mệnh quý nữ!

   _ Cái gì?- Hoa Trầm Ngọc cái này thế nhưng cả kinh liền cằm đều nhanh muốn rớt. tới nay luôn luôn quen với việc thoải mái vui cười tức giận mắng người, lần này lại là cười ko nổi, 1 lát mới ra 1 câu- Hoàng huynh, chúng ta là ko phải hẳn là may mắn được nữ hoàng bệ hạ đem ngươi phân cho nàng chiếu cố chứ?

   _ Hẳn là may mắn! Nếu như ko phải là bởi vì như vậy, có lẽ chúng ta ko có thể tới gần cơ hội lập công cho nước nhà!- khuôn mặt tuấn tú lại là vung lên vẻ phiền muộn, thế nhưng, vì sao phiền muộn, lại ko ràng, chỉ là cảm thấy, tâm hảo tượng chặt, rất chặt.

   _ Kia hoàng huynh chuẩn bị làm sao bây giờ?

   _ Ta chuẩn bị mang nàng trở lại, cho phép nàng ngôi vị chính phi!

   _ Cái gì? Kia Khói đâu? Nàng làm sao bây giờ?- đến Khói , Hoa Trầm Ngọc liền nghĩ đến cái kia chính là nữ tử như mây khói mưa bàn tốt đẹp, nhịn ko được sắc mặt trầm xuống. (Mình ko biết cái tên Khói này chuyển sang từ cổ là ntn. Bạn nào biết nhắc mình nhe!)

   Hoa Trầm Hương lông mày rậm 1 túc, lập tức nhàn nhạt liếc liếc mắt 1 cái- Ngươi ko phải thích Khói sao? Ta bứt ra, ngươi vừa lúc có thể an ủi nàng, hảo hảo chiếu cố nàng.

   Hoa Trầm Ngọc bất mãn nhìn 1 cái- Hoàng huynh, cảm tình ko phải đông tây, ko phải muốn khí là có thể khí, nàng đợi ngươi nhiều năm như vậy, ko phải ngươi 1 câu cho ta, là ta có thể có đươc.

   _ Tiểu bát, huynh đệ ta cùng 1 chỗ bao nhiêu năm?

   Nghe được Hoa Trầm Hương đột nhiên nhắc tới này, Hoa Trầm Ngọc ký ức đột nhiên đảo hồi 15 trước, khi đó chỉ có 3 tuổi, bởi mẫu phi bị người hãm hại nên bị tống vào lãnh cung, mà hoàng tử như , tự nhiên cũng thành đối tượng cho những hoàng tử công chúa khác khi dễ, vào thời điểm 1 lần bị thái tử mang theo chúng hoàng tử đến lãnh cung đưa đánh mặt mũi bầm dập huyết lưu ko ngừng, Hoa Trầm Hương xuất .

   _ Các ngươi đều buông ra!

   Lúc đó, Hoa Trầm Hương năm ấy 8 tuổi, mặc 1 thân tử sắc cẩm bào, rơi vào tro mắt Hoa Trầm Ngọc, lại cứ như là thiên thần hạ phàm như nhau, uy vũ bất phàm, cũng dọa lui bao gồm thái tử ở bên tro chúng hoàng tử.

   Ở 1 khắc kia, liền quyết định theo Hoa Trầm Hương.

   Mà nhị hoàng huynh xác thực cũng ko phụ nguyện vọng của , nhìn mấy năm nay nhị hoàng huynh quật khởi, lập hạ công tích hiển hách, trở thành hoàng tử tro mắt phụ hoàng coi trọng nhất. Nhưng nhị hoàng huynh lại vẫn ko có quên , vẫn chiếu cố , cầu của , nhị hoàng huynh cơ hồ cũng ko cự tuyệt.

   Thế nhưng, duy chỉ có Khói , nhị hoàng huynh lao thẳng đến che chở nàng ở tro lòng bàn tay, bảo vệ như châu như bảo địa.

   vẫn cho là, Khói là chính phi của nhị hoàng huynh, cũng là ngày khác hoàng hậu Thương Ngô quốc. Ngay cả thầm thích nàng, nhưng bởi vì nàng là người của hoàng huynh, vì thế, chưa bao giờ dám có phi phân chi muốn.

   Bây giờ nghe 1 lời này của nhị hoàng huynh, ko thể nghi ngờ cấp Hoa Trầm Ngọc 1 đòn nghiêm trọng, bản năng thay Khói lo lắng, nàng nên làm cái gì bây giờ? Vì thế, mới biết ko nên, nhưng vẫn là đem lời ra khỏi miệng.

   Nhưng ko biết nhị hoàng huynh hỏi lại 1 câu này là có ý gì?

   Mặc dù ko ý, nhưng vẫn là đáp- Trầm Ngọc theo hoàng huynh 15 năm!

   _ 15 năm?- Hoa Trầm Hương khóe môi câu dẫn ra 1 tia cay đắng cười- 15 năm còn chưa đủ để ngươi hiểu biết hết 1 người thân cận sao?

   Hoa Trầm Ngọc mặt thượng căng thẳng- Ngu đệ hiểu biết hoàng huynh, chỉ là cảm giác đáng tiếc mà thôi.

   Hoa Trầm Hương chậm rãi bước thong thả đến ngoài cửa sổ, nhìn bên ngoài kia hoa lệ đình đài lầu các, khẽ thở dài- Có lẽ, vì đạt được nó, sau này ta còn muốn buông tha nhiều thứ hơn.

   Hoa Trầm Ngọc đương nhiên minh bạch “Nó” tro lòng theo như lời là chỉ cái gì, kia là vị trí bao nhiêu người tha thiết ước mơ, đó là 1 vị trí có thể nhìn xuống muôn dân, cũng là 1 vị trí có thể cho sinh linh đồ thán.

   nhàng thở dài, cuối cùng vẫn là ko có cái gì nữa, chỉ có trầm mặc, tương đối ko gì.

   ở tro cung nghỉ ngơi mấy ngày, mặt Quân Phi Vũ nhờ điều trị bằng thuốc tiên ở tro cung, rốt cuộc cũng khôi phục khuynh quốc khuynh thành tuyệt sắc kiều nhan.

   Hôm nay, lại là ngày nàng ước hẹn Hoa Trầm Hương ra ngoài, hi vọng đừng nữa xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn mới tốt.

   Cuối cùng quan sát mình 1 phen tro gương, quần áo màu đỏ tím cung quần lụa mỏng, lộ ra nàng tuyết trắng da thịt so với bạch ngọc nhẵn nhụi nhu nhuận như nhau.

   Bởi vì muốn ra ngoài, Quân Phi Vũ cầu đơn giản, tức khắc mái tóc được vấn theo ý của nàng, bị Tình nhi nữu thành 2 tiểu tán kế bàn ở 2 bên, lưu 1 điểm tóc mái dùng tiểu trâm cài ở 1 bên, ở bên trái thượng 1 chi tử sắc châu hoa trâm, đơn giản lịch tao nhã, lại rất có cảm giác đại, nàng phi thường thích tạo hình này.

   Mình tro gương, như nhau dĩ vãng mỹ hảo, lại ko biết kiếp này người gắn bó là ai? nam nhân cưỡi ngựa bên người xem hoa tựa như vòng tới vòng lui ko ít, nhưng chân chính đến gần tâm nàng, liệu có ai sao?

   Nàng than 1 tiếng, vén làn váy ra ngoài.

   May mà nàng lúc ở đại, tro nhà mình mặc dù ko giàu có, nhưng cũng được cho là nhà có gia giáo truyền thống, phụ thân là giáo sư đại học, chính mình chuyên ngành lại là nhạc, bất kể là dáng vẻ hay là khí chất, dần dà, đều lộ ra 1 loại ra ngữ khí trời sinh ưu nhã cùng cao quý.

   Vì thế cuộc sống tại tro hoàng cung này nàng mới có thể tại đây quá khởi như cá gặp nước, nếu như ko phải như vậy hoặc nhiều chuyện như vậy, nàng thực cảm thấy sống như 1 sâu gạo vinh hoa phú quý như vậy cũng là tốt!

   Chỉ tiếc, phù hoa phía sau, tổng là có thêm nhiều lắm hắc ám cùng huyết tinh làm cho người ta khó có thể chịu đựng.

   Bắt đầu từ ngày theo các hoàng tử tiến vào cung, nàng liền nhận ra 1 loại bầu ko khí quỷ dị, chỉ là lúc đó còn yên lặng che ở phía sau, ko có hiển lộ ra, cũng theo các hoàng tử ngày về tới gần, sợ rằng độc thủ các nơi cũng muốn đích thân ra?

   Nhớ tới Tiêu Bạch ngày đó, nàng lại than 1 tiếng.

   Nàng ko ngờ, ngày đó Tiêu Bạch ở quỳ cửa cung Phượng Nghi, cái khác 4 nam nhân Mạch Thiên Hàn, Tần Nham Ngạo, Quân Thiên Hựu, còn có Trình Nhất Đao đều bồi cùng nhau quỳ đến nửa đêm, 5 người này lại có thể cùng tiến cùng lui chi tâm, là làm nàng có chút ngoài ý muốn.

   Mấy người nam nhân bọn tro lúc đó, vốn phải là quan hệ tranh giành đối lập, là cái gì đưa bọn họ ngũ nam nhân tâm ninh thành 1 cỗ thẳng? Ko thể ko , nàng tò mò!

   Nàng ý bảo Tình nhi mở cửa cung, ngẩng đầu ngưỡng vọng thái dương mới lên kia, khóe môi câu dẫn ra vẻ tiếu ý ko hiểu, ko biết hôm nay cùng Hoa Trầm Hương ra ngoài, còn có thể có ý định ngoại phát sinh sao?

   Nàng rất chờ mong!

   Xa xa , nàng thấy Trình Nhất Đao mang theo 4 thị vệ tới, mi tiêm 1 điều, con ngươi như nước híp, vóc người cao to, ko nghĩ tới mặc vào uy vũ thống lĩnh phục này, hợp với kia trương cương nghị tứ phương mặt, toàn thân lại cũng lộ ra 1 cỗ kiên cường, quả cảm khí chất quân nhân, thoạt nhìn vẫn là rất suất rất khốc !

   Chính trực sang sảng Trình Nhất Đao, lúc nhìn đến Quân Phi Vũ thế nhưng đứng ở cửa cung, còn lấy thứ ánh mắt nhìn chằm chằm vào chính mình tới, cũng cảm giác nàng ánh mắt kia tựa như 1 đoàn hỏa thêu đốt chính mình, khuôn mặt tuấn tú màu đồng cổ nhịn ko được nổi lên vẻ đỏ ửng.

   vung tay lên, 4 gã thị vệ phía sau liền tan ra, phân canh giữ ở 4 góc, có vẻ nghiêm chỉnh huấn luyện, trật tự tỉnh nhiên.

  2. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 46 – ĂN RA VỊ ĐẾN

   Nhìn thấy thuộc hạ đứng lại xong, Trình Nhất Đao lúc này mới tới trước mặt Quân Phi Vũ, mặc dù nàng ánh mắt sắc bén tràn ngập cái nhìn soi mói làm cảm giác có chút quẫn bách, lại có 1 chút ngượng ngùng, nhưng vẫn là nghiêm túc hành lễ- Nhất Đao bái kiến thê chủ đại nhân.

   Quân Phi Vũ nhìn ra được thi lễ này nghiêm túc, là tâm thực , nhưng nàng vẫn là nhịn ko được muốn đùa nam nhân thẳng tính này- Trình Nhất Đao, ta và ngươi mất phu thê chi nghĩa, ngươi thế nào còn xưng bản công chúa làm thê chủ? Này dường như ko quá thích hợp, ngươi vẫn là kêu ta công chúa điện hạ, bản công chúa dễ nghe 1 ít.

   Trình Nhất Đao vốn là người tâm thẳng, thêm chi ngũ đại phu thị lại kẻ nhất, nắm tro tay toàn cục có Tiêu Bạch, phụ trách tình báo ám sát có Tần Nham Ngạo, trừ phi có chút là sát thủ [ Túy Hoa lâu ] làm chuyện bất định, mới có thể do Mạch Thiên Hàn cùng Trình Nhất Đao xuất thủ, nay tạm thời xem ra, Quân Thiên Hựu thoạt nhìn đảo như là kia bất tài vô dụng thư sinh, nhưng tuyết đối ko thể đơn giản như vậy, bằng ko cũng ko bị nữ hoàng bệ hạ chọn trúng đến phụ trợ Quân Phi Vũ .

   Bởi Trình Nhất Đao tính cách đơn giản, 1 lòng 1 dạ nhào vào luện tập đao pháp, kiếm Nhất Đao ra khỏi vỏ, đúng là ko thất qua tay. Đao pháp lành nghề, thế nhưng đối chuyện tình cảm, lại là vẫn tỉnh tỉnh mê mê, thẳng đến gặp Quân Phi Vũ sau này, ở [Phi Vũ Hiên] trận chiến ấy, làm cho tim của nổi lên gợn sóng.

   tại vừa nghe Quân Phi Vũ , khuôn mặt tuấn tú trướng được đỏ bừng, cũng ko biện bạch, chỉ là cứng rắn - Nhất Đao nhận định công chúa điện hạ là thê chủ, đó chính là thê chủ cả đời!

   Quân Phi Vũ lừa tiền người xong, người mối lái xẹt qua khuôn mặt tuấn tú- Vậy tối nay liền do ngươi thị tẩm, có được ko?

   lông mày rậm trừu 1 chút, mắt to trung lại vẫn như cũ tro suốt (Giống mắt thỏ quá!), con ngươi càng tro trẻo như gương, nàng có thể ràng thấy được tro mắt của chỉ có chính mình, nghe được lời của nàng sau này, đột nhiên nhếch miệng ngây ngô cười- Hảo!

   Nhìn kia xán lạn tươi cười so với dương quang còn muốn chói mắt hơn, lộ ra 1 tia hồn nhiên vô tà, nhất thời lại làm cho Quân Phi Vũ nhìn ngây ngất, vốn có tâm tình trêu đùa của thế nhưng cũng dần dần đổi lại ko đành lòng, nàng thế nào nhẫn tâm thương tổn 1 nam nhân có tâm linh thuần khiết như vậy.

   Quân Phi Vũ thối lui 2 bước, hướng xinh đẹp cười- Nhất Đao, ta vừa chỉ là đùa giỡn với ngươi.

   _ đùa?- Trình Nhất Đao mặt cười nhất thời cứng đờ.

   Sau 1 khắc, thấy nàng như hồ điệp xoay người, vung lên vẻ mặt mê người cười, nhàng hướng 1 người đàn ông khác bay .

   Trình Nhất Đao hận được cắn răng, nữ nhân này còn là giống nhau phôi, cũng dám như vậy đùa ! Hừ, đêm nay tương kế tựu kế, để coi rốt cuộc là ai đùa ai! Vừa nghĩ tới 1 đêm kia cùng nàng triền miên ân ái tiêu hồn, bụng dưới nhất thời cảm giác có 1 cỗ nhiệt lưu dũng quá. (Rồi! Chúc mừng Vũ nhi, ko gì làm tự nhiên chơi với lửa, thế nào tối nay cũng bị nướng đen thui cho coi. Các sis thân , các nàng nghe vậy cũng hiểu chương kế tiếp có gì rùi chứ!- Milk)

   Nhìn nàng kéo cánh tay Hoa Trầm Hương, kia 1 bộ dáng trời sinh tựa như kim đồng ngọc nữ, Trình Nhất Đao tay nắm chuôi đao chặt, 1 thân sát khí nhập vào cơ thể, hận ko thể đem cái tay được vén nàng kia cấp trực tiếp tá rụng.

   Hoa Trầm Hương con ngươi nhàng liếc liếc mắt 1 cái, lập tức liền lựa chọn ko nhìn, 1 tên thống lĩnh thị vệ nho , đúng là ko thẻm để vào mắt.

   Nhưng lại quên mất, có lúc ghế đẩu tử cũng có thể vấp người .

   _ Trầm Hương, thôi!

   Quân Phi Vũ đôi mắt sáng liếc phía dưới, sớm nhìn thấu nam nhân bọn họ tro lúc đó ba đào cuộn trào mãnh liệt, cũng nhìn thấy giữa bọn họ vị trí bất bình đẳng, nhưng nàng ko hé răng.

   Là nam nhân, chính mình luôn giữ lấy mặt mũi của mình.

   _ Tình nhi, Phi Vũ Hiên.

   Theo Quân Phi Vũ 1 tiếng lệnh, 2 lượng hào hoa xe ngựa ở bọn hộ vệ hạ, chậm rãi hướng về ngoài cung chạy tới.

   Quân Phi Vũ nhấc lên cửa sổ thượng vải mành, theo kia nho trước cửa sổ lộ ra, cảnh vật này đối với nàng mà vẫn như cũ thế giới xa lạ.

   Kinh thành, trăm năm như 1 ngày náo nhiệt, ngay cả biên cảnh chiến hỏa sôi nổi, cũng lan ko đến nơi đây, nơi này có binh mã tinh nhuệ nhất trấn giữ, tường thành kiên cố bền chắc như thép, tạo thành cửa an toàn thứ nhất, chăm chú chặn ngoại lai nguy hiểm; cho dù là mỗi 1 tân cũ đến thay thế, ở đây cũng chỉ có ca múa mừng cảnh thái bình, ko có chiến hỏa đồ thán.

   Phượng Hoàng quốc mặc dù lấy nữ tôn nam ti là việc chính, nhưng Quân Phi Vũ dọc theo đường thấy, ở mặt mỗi đôi phu thê nhìn thấy đều là cảm giác ấm áp vui vẻ.

   Mọi người thông thường , nhìn 1 quốc gia có hay ko phồn vinh hưng thịnh, có hay ko giàu có an dật, chỉ cần theo mặt bình dân bách tính nhìn là được. Đương nhiên, kinh thành chỉ có thể ra 1 phong mạo so với toàn quốc, ko có thể đại biểu sở hữu gì, nhưng lại giống như bức ảnh tượng trưng cho 1 quốc gia thu .

   Nếu có chiến hỏa, ngay cả chưa lan đến kinh thành, toàn bộ bách tính vẫn lo sợ bất an, lo lắng chiến hỏa tràn ngập, lo lắng thân nhân tiền tuyến, lo lắng có chiến hỏa ở chỗ thân nhân, bóng mờ này đó, tựa như mạng nhện bao phủ ở đầu bách tính, ai còn có thể phát ra bật cười từ nội tâm.

   Quân Phi Vũ cảm thấy may mắn, nàng xem thấy vừa mới là 1 bộ cảnh tượng thiên hạ thái bình, vạn vật an bình, hưng thịnh hài hòa.

   Nàng ko khỏi lại nghĩ tới Quân Mạc Sầu minh cơ trí, đây hết thảy nếu như ko phải dựa vào Quân Mạc Sầu kia bày mưu nghĩ kế, có cái nhìn cơ chí thiên hạ lâu dài, lại làm sao có Phượng Hoàng quốc bây giờ là tốt quang cảnh.

   [ Phi Vũ Hiên ] rất nhanh liền tới, đãi nàng xuống xe ngựa, mới phát Kinh Thiên Vũ tự mình cùng kinh gia tứ đại cao thủ đứng ở cửa đón chào.

   Kinh Thiên Vũ vẫn tựa như lần trước, quần áo thanh y, tóc dài đen kịt như mực dùng 1 cây trâm đen tùy ý buộc ở phía sau, cả người thoạt nhìn thiếu nghiêm cẩn so với lần trước, lại hơn 1 phần phóng đãng ko kềm chế được.

   Lần này, kia trương khuôn mặt tuấn tú thượng ko có đạm mạc xa cách lần trước, hơn 1 tia mang theo cung kính tiếu ý- Thảo dân bái kiến công chúa điện hạ, bái kiến hoàng tử điện hạ.

   Quân Phi Vũ hướng gật đầu đạm mạc cười, ko nóng nhưng cũng ko xa cách, lại vừa bày ra nàng tôn quý thân phận cùng uy nghi- Kinh công tử, chỗ ngồi của bản công chúa sắp xếp xong xuôi?

   _ an bài xong ở Di Tâm các. Công chúa điện hạ, hoàng tử điện hạ, bên tro thỉnh!- Kinh Thiên vũ hơi khom người, vươn trường tay bày ra 1 thế thỉnh.

   Dù cho hoàng thượng vi phục xuất tuần, cũng ko thấy chủ tử hèn mọn như vậy, Cách Phi 1 tro tứ đại cao thủ, cũng nhịn ko được nữa nhìn chăm chú liếc mắt 1 cái, cuối cùng, đều đưa ánh mắt rơi vào người xinh đẹp thiên tiên Quân Phi Vũ, có lẽ, chẳng lẽ đây là 1 đại nhân tố khiến chủ tử thay đổi.

   Thế nhưng, mục tiêu chủ tử ko phải Ngũ công chúa Quân Phi Vụ sao? Hội này rồi hướng Lục công chúa ân cần như vậy, chẳng lẽ chủ tử ko sợ Ngũ công chúa ghen? Vẫn là , chủ tử muốn ăn khổ thông?

   Hôm nay đúng là đúng dịp, Ngũ công chúa cùng Lục công chúa đều dẫn người vào nơi này, chủ tử vừa rồi đem chỗ ngồi tốt nhất Phi Vũ Hiên là Di Tâm các mà thường ngày dành cho Ngũ công chúa nay lại nhường cho Lục công, là lão đại mất hứng, hội này đánh lên, có thể hay ko có cái gì tốt hí (Kịch hay) nhìn?

   Ngầm suy đoán, hưng phấn chờ mong, nhưng ko 1 ai biểu ra, nguyên lai nam nhân cũng là thích bát quái (Nhiều chuyện).

   Quân Phi Vũ cùng Hoa Trầm Hương vừa mới giẫm chân tại chỗ vào, liền nghe đến ngoài cửa truyền đến từng tiếng hô quát- Ở đâu ra lão ăn mày này, còn ko mau cút?

   _ Quan gia, cầu ngươi xin thương xót, lão bà tử 3 ngày ko có ăn cơm, cầu các ngươi thưởng 1 chén cơm ăn !

   Đáng thương thanh chui vào tro tai Quân Phi Vũ, nàng dừng bước, nheo mắt nhìn Kinh Thiên Vũ liếc mắt 1 cái, chỉ thấy Kinh Thiên Vũ hé ra khuôn mặt tuấn tú ám trầm, chỉ là thấy rỉ tai hạ nhân mấy câu, hạ nhân liền lập tức nhanh ra ngoài.

   Kinh Thiên Vũ hướng Quân Phi Vũ cùng Hoa Trầm Hương xin lỗi cười- Ko có ý tứ rồi, quấy nhiễu công chúa điện hạ cùng hoàng tử điện hạ rồi, bên tro thỉnh.

   Quân Phi Vũ dựng thẳng tai nghe 1 chút, ko nghe thấy tiếng vang, phỏng chừng lão bà tử kia là bị bọn họ cấp đuổi , liền ở Kinh Thiên Vũ suất lĩnh hạ hướng Di Tâm các mà .

   Bạch ngọc khắc hoa bình phong, rộng lớn sáng sủa phòng khách, tường lộ vẻ cổ họa, tả hữu 2 bên các là 2 trường kỉ điêu khắc tinh xảo, trang sức xa hoa trung lộ ra cổ điển, đúng là 1 địa phương hưu nhàn cực tốt để ăn cơm, sợ rằng ko có 1 chút bạc cũng vào ko được ở đây.

   Đợi bọn ngồi vào chỗ của mình, thức ăn rất nhanh liền lên, toàn bộ ghế lô chỉ còn lại có Quân Phi Vũ cùng Hoa Trầm Hương nâng cốc đối ẩm.

   Quân Phi Vũ kêu Hoa Trầm Hương, ân cần giúp gắp thức ăn- Trầm Hương, này đó đều là món ăn nổi tiếng của Phượng Hoàng quốc ta, ngươi cần phải ăn nhiều 1 chút, trở về rồi ko còn thể ăn được thức ăn chính tông đặc sắc của nước ta.

   Hoa Trầm Hương nhìn vào bát thức ăn của mình, ôn nhu đem bát 2 người thay đổi qua lại, mỉm cười, bên cạnh lộ ra 2 cái lúm đồng tiên say lòng người- Đến! Tiểu Vũ, ngươi mau ăn , nhìn ngươi gầy tựa như gió thổi qua là có thể bay lun, ăn nhiều 1 chút thân thể mới tốt nha!

   2 người ở tro lúc ta gắp ngươi ăn ngươi nhường ta ăn, tro phòng đột nhiên vang lên 1 trận “Hắc hắc hắc hắc” sấm người cười thanh, nguyên bản tro phòng ko khí ấm áp, nhất thời như 1 cỗ dòng nước lạnh đảo qua, làm cho người ta cảm giác băng lãnh vô cùng.

   Hoa Trầm Hương cấp tốc đứng dậy, đem Quân Phi Vũ hộ ở phía sau mình, nhìn bệ cửa sổ thượng ngồi chồm hổm cái kia tóc rối tung, quần áo tả tơi lão thái bà, con ngươi hàn quang- Xin hỏi tiền bối là ai? Xông vào này phòng có gì phải làm sao?

  3. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 47 – NÉM MẶT MŨI LỚN

   Quân Phi Vũ tò mò từ phía sau Hoa Trầm Hương lộ đầu ra, muốn nhìn 1 chút kẻ nào có thể ko kinh động bất luận ai mà né qua tầng tầng trạm kiểm soát tiến vào đến Di Tâm các, đến tột cùng là thần thánh phương nào?

   Đó là 1 đôi ánh mắt thế nào a? Nhìn vào, giống như là 1 ngụm phiếm 3 quang giếng cổ, giếng cổ ở chỗ sâu tro, vừa giống như cất giấu 1 vòng xoáy bí lớn có năng lực thần kỳ, chính là ko ngừng hấp dẫn nàng 1 tấc lại 1 tấc hãm sâu vào.

   Ở nơi đó, Quân Phi Vũ giống như là thấy được 1 người cả đời trải qua niên kỉ luân, nàng nhìn thấy tung bay sức sống, cũng nhìn thấy được thương hải tang điền làm cho đau lòng người; thấy được nhiệt tình như lửa, lại cũng nhìn thấy nhân tâm lạnh lùng; thấy được quả cảm quyết đoán, lại cũng nhìn thấy nhu tình như nước.

   Ngay cả lão bà bà vẻ mặt hắc hoàng, tóc rối tung, quần áo tả tơi, 2 tay ô nước sơn bôi đen, nhưng rơi vào tro mắt Quân Phi Vũ, lại như là thấy được 1 hoá thạch bàn, cảm giác được tâm linh chấn động!

   Nàng đột nhiên ko sợ, tro lòng dâng lên 1 cỗ thân thiết ko hiểu, theo Hoa Trầm Hương phía sau ra, chậm rãi đến gần nàng, nhợt nhạt cười hỏi- Bà bà, ngươi đói bụng sao? Nếu ko, theo chúng ta cùng nhau ăn ?

   Thấy nàng đối 1 người lạ ko đề phòng như vậy, Hoa Trầm Hương bất mãn hô 1 tiếng- Tiểu Vũ…

   Quân Phi Vũ quay đầu lại cười- Trầm Hương, ko có quan hệ. Ta cảm giác bà bà này rất thân thiết!

   xong, nàng dắt cặp tay thoạt nhìn gầy khô của lão bà bà kia. Nắm ở tro tay cảm giác rất nhu mịn, cùng vẻ ngoài hắc gầy ko hợp chút nào, Quân Phi Vũ tro lòng kinh ngạc, mặt cười thượng lại vẫn như cũ cười nhạt như gió, ko dấu vết.

   Lão thái bà cũng ko cự tuyệt nàng, làm cho nàng ngồi, nàng an vị, làm cho nàng ăn, nàng cũng ko chút khách khí ăn. Kia tướng ăn, giống như gió cuốn mây tan, rất nhanh liền đem thức ăn bàn toàn bộ quét cái ko còn mảnh, thấy Hoa Trầm Hương thẳng nhíu.

   Quân Phi Vũ lại vẻ mặt thương tiếc, bưng lên 1 chén nước đưa đến trước mặt nàng- Bà bà, ngươi ăn từ từ, đừng nghẹn. Đến, uống chén nước .

   Ngước mắt nhìn thấy Hoa Trầm Hương khuôn mặt tuấn tú mờ mịt 1 tầng giận tái , lúc này mới nghĩ đến thế nhưng vì 1 lão bà bà lại vắng vẻ , vội vàng ngồi bên cạnh , nhàng cầm tay , cười dỗ- Làm sao vậy? Vì cái này sinh khí? Đến, cười 1 cái ! Trầm Hương cười rộ lên đẹp mắt nhất!

   Hoa Trầm Hương tâm tình vốn có được rồi, nhưng vừa nhìn thấy cái lão thái bà đối diện kia chính 2 tròng mắt trầm nhìn , chống lại tầm mắt của , lại vươn tay chỉ thẳng khu tro hàm răng thái, dạ dày lại là vẫn cuồn cuộn.

   Quân Phi Vũ nhìn sắc mặt lại thanh, nhìn về phía lão thái bà ánh mắt cũng hàn khí lộ, lập tức quay đầu nhìn lại, vừa vặn nhìn thấy lão thái bà thả tay xuống, như là chán ghét thứ gì đó tựa như “Phi phi phi” hướng dưới đất ói ra vài hớp.

   Quân Phi Vũ lại bị động tác của nàng cùng thần tình chọc cho “Khanh khách” cười ko ngừng- Bà bà, ngài có thể có người nhà?

   _ Có! Bất quá thất tán !- Lão bà bà vẻ mặt mờ mịt nhìn nàng.

   Thất tán ?

   Quân Phi Vũ nhìn lão bà bà mặt biểu ra ngoài mờ mịt, đột nhiên tro lòng đau xót, giống như là bị nàng chạm tới mạt nỗi khổ riêng mà chính mình gắt gao dằn xuống đáy lòng ở chỗ sâu tro kia.

   Người nhà, thất tán , đây cũng là nàng Nam Cung Tình cả đời đau.

   Có lẽ, nàng đắc dụng cái thân phận Quân Phi Vũ ở chỗ này sống cả đời, ko còn được gặp lại ba mẹ nàng .

   _ Bà bà, kia ngươi theo ta về nhà, có được ko?- Nàng thốt ra.

   _ Tiểu Vũ, ngươi hạ lệnh Kinh công tử thu lưu vị bà bà này tốt rồi, mang về nhà ngươi ko sợ phiền phức?- Hoa Trầm Hương vẻ mặt ko tán thành, nếu đưa cái lão thái bà ko lai lịch này mang về, nàng ko sợ tự rước lấy họa sao? Nữ nhân này, nàng liền ko lo lắng an nguy của mình sao?

   Lão thái bà con ngươi tro lúc đó chỉ mở có 1 nửa, bắn ra ánh sáng lạnh, thế nhưng làm cho Hoa Trầm Hương cảm giác có 1 luồng hàn khí theo tro lòng chậm rãi mọc lên.

   ko tin, 1 lão thái bà, ngay cả võ công của nàng lợi hại, thế nhưng lại có thể làm cho Hoa Trầm Hương có cảm giác sợ, thiên hạ còn có mấy? Nhưng đợi quải niệm muốn nhìn lại lần nữa, kia lão thái bà lại khôi phục vẻ mặt vô tội bộ dáng bất cần đời.

   Hơn nữa, lão thái bà này tro mắt tựa hồ chỉ có nàng — Quân Phi Vũ!

   Hoa Trầm Hương nhắc nhở, Quân Phi Vũ ko phải là ko có nghĩ tới.

   Thế nhưng, nàng chính là ko hiểu sao lại tin tưởng lão bà bà này, luôn luôn có 1 loại thân nhân bàn cảm giác, muốn đem nàng mang theo chiếu cố người, dường như chỉ có làm như vậy, nàng mới có thể tựa như an lòng.

   _ Trầm Hương, ta biết ngươi là lo lắng ta. Bất quá, tro lòng ta có chừng mực, ngươi cứ yên tâm ! Ta tin bà bà ko làm thương tổn ta- Quân Phi Vũ xong, lại hướng lão bà bà lộ ra 1 tươi cười ngọt ngào- Đúng ko? Bà bà!

   Lão thái bà vẻ mặt chính thần hướng nàng gật gật đầu.

   Quân Phi Vũ đắc ý hướng Hoa Trầm Hương cười cười, Hoa Trầm Hương cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cười nhìn nàng, tro mắt lại lóe vẻ sủng nịch liền cũng ko tự biết.

   _ Bà bà, ta nên xưng hô như thế nào?- Quân Phi Vũ cười hỏi, thuận tay lấy ra khăn tay lau hạt cơm khóe miệng lão bà bà.

   _ Lão tổ tông!

   Quân Phi Vũ tay dừng ở ko trung dừng 1 chút, con ngươi như nước trát, nhìn vào tro mắt lão nhân gia, lại phát cặp mắt kia tinh lượng lão tro ko có 1 tia vui đùa.

   Nàng cười cười- Lão tổ tông? Hảo, sau này Vũ nhi liền kêu ngươi lão tổ tông!

   _ Tiểu Vũ…- Hoa Trầm Hương cảm giác tro lòng như là ngăn 1 hơi, này Quân Phi Vũ thế nào cứ như vậy ngốc đây? Sao nàng liền tùy ý lão thái bà này bóp viên chà xát biển a?

   Quân Phi Vũ thanh thấu ánh mắt làn thu ba dịu dàng, nhìn khẽ cười - Trầm Hương, ngươi ăn xong chưa? (Làn thu ba: miêu tả ánh mắt người đẹp. Như Nguyễn Du từng viết: “Làn thu thủy, nét xuấn sơn” tả Kiều ấy)

   _ Món ăn ở đây quả ko tệ, ăn được rất ăn no!- cắn răng trả lời.

   Ko nghĩ tới, ngồi ở 1 bên lão bà bà dường như chính là nhìn ko thuận mắt, lại xem thường hướng phun ra 2 chữ- Dối trá!

   Dù là Hoa Trầm Hương hàm dưỡng cho dù tốt, sắc mặt lúc đó cũng nhanh chìm xuống, 1 đôi con ngươi đen lạnh như đao, bắn phá khắp nơi chọn biện pháp giương cằm đối diện lão thái bà, trầm giọng hừ lạnh- Lão tiền bối, bản hoàng tử mời ngươi thân thủ bất phàm, cho ngươi để lại mặt mũi, ngươi cũng đừng được 1 tấc lại muốn tiến 1 thước!

   Lão thái bà nguyên bản đoan tọa trứ thân thể đột nhiên “Sưu” 1 tiếng hướng về phía trước 1 lủi, lập tức nhàng bay xuống ở bàn trước mặt Hoa Trầm Hương, thế nhưng vươn ngón tay tối như mực kia, gợi lên cằm Hoa Trầm Hương, cười hì hì - Tiểu tử thối, lão thân chính là được 1 tấc lại muốn tiến 1 thước, ngươi muốn làm gì?

   Hoa Trầm Hương giận dữ, thân hình nhoáng lên, như cá chạch trơn trượt khống chế bàn tay lão thái thái, song chưởng hướng phía lão tổ tông thẳng đánh.

   luôn luôn tự xưng là hàm dưỡng vô cùng tốt, cơ hồ dưỡng tới “Thái sơn băng với tiền mà ko hội với sắc” bình tĩnh thong dong, ai ngờ đến, lão thái bà này chỉ là dăm 3 câu, liền kích thích được xuất thủ.

   Quân Phi Vũ mặc dù lo lắng bọn họ, nhưng xác thực cũng muốn nhìn 1 hồi trò hay, cũng ko ngăn cản bọn họ đánh nhau, cũng ko ngăn cản lão tổ tông giáo huấn Hoa Trầm Hương, đứng ở 1 góc tập trung tinh thần nhìn lại.

   Hoa Trầm Hương chưởng phong cương mãnh hữu lực, mỗi 1 chưởng đánh ra đều mang theo vù vù tiếng gió, chưởng phong thổi qua làn gió, chén bát bàn đĩa “Rầm lạp” toàn bộ rụng ở dưới đất, nát đầy đất.

   Trái lại lão tổ tông, kia trương nếp nhăn rậm rạp khuôn mặt già nua, vẫn là lộ vẻ nhàn nhạt trêu tức, thân hình như hồ điệp màu đen, qua lại ko ngớt ở chưởng phong Hoa Trầm Hương, mặc cho chưởng phong của lại thế nào sắc bén, chính là ko tới được 1 vạt áo của nàng.

   Quân Phi Vũ 2 mắt thấy chiếu sáng, ko biết lão tổ tông có muốn thu đồ đệ? lợi hại!

   _ Tiểu tử thối, ngươi đem bản lĩnh mau xuất đến a, chẳng lẽ…ngươi chỉ có 1 điểm bản lĩnh như vậy thôi sao?- Lão tổ tông 1 bên đánh, 1 bên đùa giỡn trêu chọc Hoa Trầm Hương.

   Quân Phi Vũ nhìn về phía Hoa Trầm Hương, làm như càng đánh càng có lực, trán cũng bắt đầu đổ mồ hôi, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú, dần dần trướng được đỏ bừng.

   Nàng là ko biết, Hoa Trầm Hương tại là đánh cho hết nghẹn khuất tro bụng.

   ở Thương Ngô quốc, ko dám đệ nhất, nhưng dù gì cũng là nằm tro danh sách 10 cao thủ võ lâm, nhưng hôm nay, ngay cả lão thái bà này vạt áo đều dính ko được.

   giảo tẫn ra sức suy nghĩ muốn lục soát ra tro chốn giang hồ có nhân vật nào thân thủ lại lợi hại bậc nhất như vậy ko, nhưng chỉ có lục soát ko ra 1 người nào phù hợp hình tượng này, hận được khiến cương răng thẳng cắn.

   Mặt mũi của , hôm nay ở trước mặt Quân Phi Vũ, tất cả đều mất hết!

  4. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 48 – ĐẦU NGÓN TAY ÔN NHU

   Tro phòng tiếng đánh nhau quấy nhiễu Trình Nhất Đao thủ ở bên ngoài, lấy tai thính mắt tinh, sớm nhận ra tro phòng có thêm người, dựng thẳng nhĩ dưới cũng nghe được bọn họ đối thoại, nhưng Quân Phi Vũ nếu ko có lên tiếng, cũng vẫn kiềm chế bất động.

   Nhưng này vừa nghe đến tro phòng đánh nhau, kia bàn bàn đĩa đĩa rụng ở dưới đất “Tích bá” thanh, giống như là đập thẳng vào đáy lòng , hoảng hốt!

   _ Công chúa điện hạ, Vũ nhi, ngươi ko sao chứ? Mở cửa nhanh !

   Nghe được Trình Nhất Đao mang theo kinh hoảng tiếng la, Quân Phi Vũ bị cắt đứt quan sát, oán hận tới mở cửa, hướng thổi mi trừng mắt- Ầm ĩ cái gì, bản công chúa ko có việc gì! Đừng làm phiền ta nữa.

   Trình Nhất Đao liếc mắt 1 cái bên tro, lúc nhìn đến lão tổ tông cùng Hoa Trầm Hương giao thủ, nhất thời 2 mắt sáng ngời, chỉ chỉ 2 người tranh đấu, vẻ mặt lấy lòng - Công chúa, làm cho ty chức vào bảo hộ ngươi !

   Quân Phi Vũ yên lặng nhìn , lạnh lùng phun ra 2 chữ- Ko cho phép!

   xong, liền “Băng” 1 tiếng đóng cửa lại.

   Trình Nhất Đao nhất thời suy sụp hạ mặt, cao thủ so chiêu, cũng ko phải là tùy thời cũng có thể nhìn thấy, đối với 1 kẻ học võ mà , này chẳng những có thể xem mắt, còn là 1 tuyệt hảo cơ hội để học hỏi thêm, có lúc, rất nhiều nghĩ ko ra địa phương, lúc nhìn đến cao thủ giao đấu linh quang chợt lóe, giống như là việc xối nước lên đầu, tức khắc thanh tỉnh.

   Thế nhưng, Quân Phi Vũ lại ko làm cho vào.

   này thẳng tính, đâu dự đoán được Quân Phi Vũ quanh co khúc khuỷu tâm tư, Hoa Trầm Hương dù sao cũng là hoàng tử nước láng giềng, tại bị lão tổ tông sửa chữa đến mặt mũi hoàn toàn mất hết, cảm thấy ở trước mặt nàng mất mặt mũi. Nhìn kia sắc mặt thay thế thanh hồng, liền biết cơn giận của sắp bạo phát, nếu như Trình Nhất Đao vào nữa nhìn nhăn mặt, kia cái chuôi lửa giận này còn ko được đốt tới người Trình Nhất Đao .

   Nàng cự tuyệt, cũng là vì hảo !

   _ Nha đầu, ngươi nhưng thấy ta vừa ra chiêu gì?- Lão tổ tông đột nhiên hỏi Quân Phi Vũ.

   Quân Phi Vũ miệng trương thành “0” hình, lắc đầu, dù cho nàng nhớ kỹ, nàng cũng ko cho lão tổ tông, hì hì, nàng còn muốn học nhiều mấy chiêu, làm sao có thể khinh địch như vậy buông tha cơ hội?

   _ Ko có? Hảo, vậy lại đến 1 lần! Nha đầu, ngươi nhưng nhìn được rồi ha!- Lão tổ tông xong, rồi hướng Hoa Trầm Hương - Tiểu tử, đến, lại bồi lão thân thêm mấy chiêu nữa, lần này, ngươi ko có công lao, cũng có khổ lao, nha đầu kia cám ơn ngươi.

   Hoa Trầm Hương khuôn mặt tuấn tú trướng được đỏ bừng, nguyên lai, đây mới là này mục đích lão tổ tông!

   Nghĩ tới lão tổ tông là vì Quân Phi Vũ mới ra tay, cơn giận của cũng chậm lại, cùng lão tổ tông đánh nhau, tự nhiên cũng ít lại những luồng chiêu liều mạng kia.

   _ Nha đầu, xem có hiểu ko?

   Quân Phi Vũ lắc đầu.

   Lão tổ tông lại cùng Hoa Trầm Hương qua 1 lần chiêu.

   _ Nha đầu, tại hiểu ko có?

   Quân Phi Vũ vẫn là lắc đầu.

   _ Tiểu tử, đừng đánh, đừng đánh! Ta đây đem lão xương cốt đều nhanh lăn qua lăn lại ko có, đứa nha đầu ngốc này, đầu óc sao lớn lên được, sao cứ như vậy ngu ngốc?

   Lão tổ tông đột nhiên nhảy ra, đầu ngón chân 1 điểm, người bay vút tới trước mặt Quân Phi Vũ, cặp tay già kia như ô nước sơn bôi đen 1 tay chế trụ mạch môn của nàng, 1 tay bắt đầu theo song chưởng của nàng, ở toàn thân của nàng cao thấp lại bóp lại đập kiểm tra cẩn thận hết 1 lần.

   Quân Phi Vũ cảm giác lão tổ tông tay giống như là 1 đoàn hỏa, tay nàng mỗi chỗ chạm qua, có 1 cỗ cảm giác nóng rực thẳng thấu tiến vào tro cơ thể nàng, cảm giác như là bị bỏng, làm cho nàng khó chịu được cơ hồ miệng muốn ngâm lên tiếng.

   Dần dần, mặt cười của nàng bắt đầu trướng hồng, toàn thân như là phát sốt, nóng hổi được dọa người, muốn bát rụng y phục người chính mình, làm cho mình mát mẻ.

   Hoa Trầm Hương nhìn nàng khó chịu, ở 1 bên sốt ruột, mấy lần muốn tới gần, lại bị lão tổ tông quanh thân phát ra khí thế cấp dừng lại cước bộ, làm cho đáy lòng càng hoảng sợ ko ngớt.

   Ở thời gian Quân Phi Vũ mau chịu đựng ko nổi muốn cuồng khiếu, lão tổ tông cuối cùng cũng ngừng tay.

   1 đôi lóe tinh quang con ngươi đen nhìn Quân Phi Vũ 1 lát, lão tổ tông đột nhiên trương tay ôm lấy Quân Phi Vũ, tiến đến bên tai của nàng giọng - Xú nha đầu, ngươi dám phiến lão tổ tông, hừ hừ, quay đầu lại nhìn lão nhân gia ta thế nào thu thập ngươi. Nha đầu, các chiêu vừa rồi ngươi cần phải tất cả đều nhớ kĩ cho ta, trở lại ngoan ngoãn hảo hảo luyện, cũng ko nên đánh mất mặt mũi ta lão tổ tông. . .

   Quân Phi Vũ còn chưa có trả lời, cũng cảm giác được tay áo tro túi bị nhét vào 1 vật gì đó, nàng thấp thỏm nhìn Hoa Trầm Hương liếc mắt 1 cái, chính nhìn thấy vẻ mặt khẩn trương, tro lòng lại là khẽ động, thầm nghĩ, này lão tổ tông động tác mau lẹ như điện, góc độ lại chọn được hảo, Hoa Trầm Hương hẳn là ko có nhìn thấy giữa các nàng mèo ngấy ?

   Nghĩ đến, lão tổ tông cũng ko cho biết, cảm giác bọn họ người tuổi trẻ này, ở trước mặt lão tổ tông, chỉ có bị lão nhân gia nàng trêu chọc, nhìn Hoa Trầm Hương vừa chật vật biết.

   Nhưng nàng tại sao muốn đối với mình tốt như vậy đây?

   Tro nháy mắt thất thần, nàng lại nghe đến lão tổ tông lại ở bên tai mình - Ta lại tới tìm ngươi, nếu như ngươi luyện ko tốt, lần sau ta cần phải đem ngươi thí thí nga! Ha ha ha…

   Tiếng vừa dứt, lão tổ tông thân hình tựa huyễn ảnh như nhau, thiểm mấy cái, liền biến mất ở tro phòng.

   Quân Phi Vũ nửa ngày trời còn chưa có phục hồi tinh thần lại, đại não của nàng chính là tự động phát lại từng chiêu thức mà khi nãy lão tổ tông cùng Hoa Trầm Hương đối chiêu.

   Nửa ngày, nàng mới đột nhiên kịp phản ứng.

   Vì sao lão tổ tông cùng Hoa Trầm Hương chiêu thức nhanh như vậy, nàng thế nhưng toàn bộ vào đầu óc, giống như là đầu óc có công năng khắc phục, dường như chỉ cần nàng muốn nhìn thấy, kia cảnh tranh đấu giống như là thước phim điện ảnh, ở tro đầu của nàng nhiều lần phát lại, làm cho nàng nhịn ko được lại nghĩ tới Thiên Linh châu quỷ dị kia.

   Thiên Linh châu? Hồng Liên?

   Chẳng lẽ là bởi vì này 1 chút thần kỳ ngoạn ý, vì thế năng lực của nàng cũng tăng lên theo? Này có phải hay ko đại biểu, nàng Quân Phi Vũ cũng có thể trở thành cao thủ võ lâm?

   Nghĩ đến cái khả năng này, Quân Phi Vũ 2 mắt liền phát quang, đến lúc đó, nàng há ko phải có thể làm 1 đời nữ hiệp hành tẩu giang hồ, tiếu ngạo thiên hạ?

   _ Tiểu Vũ, Tiểu Vũ, ngươi làm sao vậy?

   Quân Phi Vũ theo mộng tưởng hão huyền trung tỉnh lại, nhìn thấy Hoa Trầm Hương kia khuôn mặt tuấn tú trương vô cùng lo lắng, lại nhìn thấy búi tóc bởi vì vừa tranh đấu mà rời rạc, nàng kiềm chế ở kích động tro lòng cùng hưng phấn, hướng nhàng cười- Ngươi xem ngươi, đầu phát đều rối loạn! Mau ngồi xuống, ta tới giúp ngươi búi lại!

   Hoa Trầm Hương nhìn mặt cười trước mắt này trương như thanh liên nở rộ mỹ lệ, nghe người nàng phát ra mùi thơm, cảm thụ được nàng đầu ngón tay ôn nhu, chỉ cảm giác mình bị hạnh phúc vây quanh được dày và chặt, 1 tia cũng ko lọt, làm cho hận ko thể có thể đem thời gian lưu lại lúc này, vĩnh viễn cất kỹ.

   Quân Phi Vũ lại giúp chỉnh lại y phục, lúc này mới hài lòng gật gật đầu- Được rồi!

   _ Tiểu Vũ…

   Quân Phi Vũ ngước mắt, đối diện cặp kia hắc được ám trầm con ngươi, bên tro làm như nổi lên 1 cỗ gió bão, giống như là muốn cắn nuốt rụng mọi thứ của nàng.

  5. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 49 – NỔI SAO?

   hô hấp có chút gấp, cùng Quân Phi Vũ khẩn trương tim đập, cùng nhau 1 lúc, tấu thành 1 thủ ái muội hòa .

   Hoa Trầm Hương tuấn dật mặt hơi bị lây vẻ đỏ ửng, Quân Phi Vũ ngước mắt nhìn đến 2 tròng mắt của , tro cặp mắt kia có 1 hình ảnh chính mình thu , từ từ trở nên càng lúc càng lớn, ở lúc bóng dáng của mình biến mất tro cái chớp mắt kia, hơi thở của nàng toàn bộ cũng bị che .

   Nụ hôn của tới có chút gấp, hơi thở có chút thô, còn may là, hơi thở của phi thường sạch .

   Nàng dưới đáy lòng thầm hỏi chính mình, ngươi thích hôn sao? Thích ko?

   Nàng đáp ko được, chỉ cảm thấy có 1 loại mềm, ôn nhu, cảm giác tựa như hồ dính gạo nếp, đưa môi bọn họ chăm chú thiếp cùng 1 chỗ, dây dưa, bị nóng rực hơi thở chăm chú vây quanh, hơi thở, cũng dần dần bắt đầu tán loạn.

   Đột nhiên, Hoa Trầm Hương thả nàng, Quân Phi Vũ ánh mắt có chút mơ màng, ko hiểu vì thế nhìn về phía .

   Hoa Trầm Hương có chút cắn răng, nữ nhân này, cùng hôn lại cũng ko yên lòng, nhịn ko được dùng 2 tay phủng ở mặt của nàng, kia vẻ tình dục ngập tràn 2 tròng mắt chứa đựng sủng nịch cùng bất đắc dĩ, còn có tình ý nhè say lòng người – Nha đầu ngốc, cùng tướng công ngoạn cái hôn còn ko chuyên tâm như thế. Ngươi , ngươi có phải hay ko nên bị phạt?

   Quân Phi Vũ cười ra tiếng- Tướng công? Ngươi là tướng công của ai đây a?

   vươn 1 ngón tay, điểm chóp mũi của nàng, 1 đôi con ngươi đen mắt cười loan loan- Đương nhiên là tướng công của nha đầu ngốc ngươi rồi.

   Quân Phi Vũ làn thu ba liếc- Muốn làm tướng công của ta thế nhưng ko hề dễ dàng, ngươi xác định, ngươi có thể được ko?

   Hoa Trầm Hương con ngươi nhíu lại, ở môi nàng nhàng cắn 1 chút, nghe được của nàng thấp giọng hấp khí thanh, lúc này mới chậm rãi - Nha đầu, nhớ kỹ, sau này vĩnh viễn đừng ở trước mặt nam nhân hỏi làm được chưa, biết ko?

   Quân Phi Vũ quyết khởi miệng- Vì sao?

   _ Ngươi ko biết?- nhíu mày, lập tức hừ 1 tiếng- Ngươi thế này là câu dẫn nam nhân, ngươi là muốn làm cho nam nhân phát cuồng, liền liều mình tiến tới!

   Quân Phi Vũ ngón tay đẩy , đột nhiên lớn tiếng nở nụ cười.

   Tiếng cười như chuông, liền ngoài cửa Trình Nhất Đao đều nghe được thanh thanh sở sở, vẻ mặt bất mãn thầm- ko biết có cái gì tốt cười, cùng người nam nhân kia cùng 1 chỗ, có cần phải hài lòng như vậy ko?

   Tro phòng Quân Phi Vũ cười xong, lúc này mới chính thần - Được rồi, chúng ta quay lại đề tài chính, ngươi nhưng nghe ràng, muốn làm nam nhân của ta, rất đơn giản! Thứ nhất, phải có gia tài bạc triệu, nhưng là phải có lịch tao nhã phong tình cùng thưởng thức; thứ 2, vừa có thể là bằng hữu, vừa có thể là tri kỷ. Thứ 3, điểm trọng yếu nhất, ta muốn thân , cũng muốn tim của , hơn nữa, muốn duy nhất! Trầm Hương hoàng tử, bản công chúa nhưng nghe nhà ngươi có thiếp thất, tựa hồ liền điểm này, ngươi cũng ko phù hợp.

   Hoa Trầm Hương con ngươi sắc trầm xuống- Chỉ là 2 tiểu thiếp danh nghĩa, lúc đó cũng là vì ổn định nhân tâm tạm thích ứng chi tính, nếu như Tiểu Vũ mất hứng, ta đem các nàng tống xuất phủ là được.

   Quân Phi Vũ đẩy ra thân thể , ko dấu vết lui ly khai 2 bước, tiếu ý dịu dàng - Chúng ta ko cái này nữa. Trầm Hương, ngươi ăn xong chưa? Nếu ko ta lại hạ lệnh người ta đóng gói 1 ít điểm tâm đặc sắc rồi hồi phủ, chờ ngươi đói bụng ăn nữa?

   Nàng mặc dù cười, nhưng Hoa Trầm Hương lại cảm thấy của nàng xa cách, tro lòng có chút thất bại- Tiểu Vũ…

   Quân Phi Vũ tựa như là ko có thấy muốn lại thôi, vừa cười hỏi 1 câu- Trầm Hương ăn no sao?

   Hoa Trầm Hương nhìn nàng kia tươi cười hoàn mỹ e rằng khó xoi mói, chỉ cảm thấy tâm vừa kéo đau, loại đau này, với rất xa lạ, chưa từng có 1 nữ nhân, chỉ là 1 biểu tình, 1 câu, có thể làm cho nàng đau lòng.

   Nàng, cũng ko thể!

   1 cỗ nôn nóng ko hiểu cùng phiền muộn theo tro lòng của mọc lên, làm như có 1 loại thứ gì đó muốn theo thân thể nội bộ lao tới, cường liệt được làm cho cảm thấy có chút luống cuống, có chút sợ hãi, muốn cố gắng ngăn chặn loại này nội tâm xao động, muốn cố gắng bóp tắt rụng mồi lửa khiến cho xao động này.

   Mà mồi lửa này, chính là nàng!

   Hoa Trầm Hương ko hề do dự, cánh tay dài nhấc lên, lại đem Quân Phi Vũ chăm chú ở tại tro ngực của mình.

   Quân Phi Vũ nhận ra khác thường, như vậy, giống như là 1 cái mãnh thú đáng sợ, thần tình kiềm chế trung mang theo vẻ điên cuồng.

   Nàng vừa định dời bước, liền cảm giác mình 1 lần nữa bị chặt, lực đạo lớn đến cơ hồ muốn bẻ gãy hông của nàng.

   _ Trầm Hương, ngươi buông ta ra, ta đau quá!- Quân Phi Vũ 2 tay dùng sức đẩy , lại ko chút sứt mẻ.

   _ Tiểu Vũ, ta nghĩ muốn ngươi!- Hoa Trầm Hương thanh ám câm, lộ ra 1 tia gợi cảm, như là tuyên cáo hoàn tất, cúi đầu, liền chăm chú cầu ở môi của nàng, hung hăng mút hôn.

   Nụ hôn này, ko hề giống ôn nhu lưu luyến khi nãy, nụ hôn này, tràn đầy kịch liệt cùng cuồng bạo hơi thở.

   Quân Phi Vũ liều mạng giãy giụa, lại thế nào cũng giãy giụa ko ra, môi truyền đến nhè đau đớn, chứng minh tại thô bạo, tư thế tại, đảo giống như là muốn đem nàng 1 ngụm nuốt sạch, liền cái cơ hội thở dốc cũng ko cho nàng.

   _ Ô ô…ta sắp hít thở ko thông sắp chết rồi nè!- Lời của nàng lại ko nên lời, chỉ có thể ngạnh ở nơi cổ họng, phát ra từng tiếng tiểu thú bàn ô minh thanh.

   2 tròng mắt dần dần trừng lớn, doanh đầy làm cho buông ra thỉnh cầu của nàng, nhưng lại trầm mê ở tro thế giới cảm quan của mình, hoàn toàn ko có nhận thấy được khác thường của nàng.

   Thân thể của nàng, rốt cuộc mềm nhũn xuống.

   Nhìn Quân Phi Vũ nhắm chặt mắt, Hoa Trầm Hương lý trí rồi mới trở về .

   _ Tiểu Vũ, Tiểu Vũ…- cả kinh toàn thân run, vội vàng đem Quân Phi Vũ ôm lấy, để qua 1 bên trường kỷ thượng nằm xong, lo lắng ko ngừng mà hô tên của nàng.

   Nhìn thấy Quân Phi Vũ ko có phản ứng, Hoa Trầm Hương chỉ cảm thấy tâm tựa như đều ko thể nhảy nổi nữa.

   lập tức đem nàng đỡ lên, khoanh chân ngồi ở phía sau của nàng, song chưởng kề sát ở sau lưng của nàng, đem chân khí của mình từng chút từng chút chuyển vào cơ thể nàng.

   Ở cảm giác mình chân khí sắp khô kiệt, Hoa Trầm Hương này mới nghe được Quân Phi Vũ ưm 1 tiếng, lại lập tức nhảy xuống trường trường kỷ, đem nàng vững vàng ôm ở tro ngực của mình- Tiểu Vũ, Tiểu Vũ, ngươi tỉnh chưa?

   Quân Phi Vũ mở 1 mắt ra, thấy Hoa Trầm Hương cả người đầy mồ hôi, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt ko có 1 tia huyết sắc.

   Nàng hướng suy yếu cười- Ta thế nào vô dụng như thế, thế nhưng lại bị hôn mà ngất , thực là xấu hổ mà!

   Hoa Trầm Hương căng thẳng tro lòng, đem nàng chăm chú ôm vào tro ngực, dùng mặt dán đầu của nàng, nghẹn ngào - Xin lỗi! Đều là lỗi của ta! Là ta quá mạo thất! Là ta ko nên! Là ta ko nên!

   _ Trầm Hương, ngươi đừng như vậy, ta đây ko phải là ko có việc gì!

   Quân Phi Vũ kiều mềm thanh làm cho Hoa Trầm Hương càng áy náy- Vừa rồi ngươi thế nhưng làm ta sợ hãi.

   nhàng buông Quân Phi Vũ ra, thân thủ vỗ về môi nàng có chút sưng đỏ, ánh mắt tràn đầy thương tiếc- Còn đau ko?

   Quân Phi Vũ lắc đầu.

   đem cánh tay dài đưa ra ngoài- Nếu ko, ngươi cắn ta 1 ngụm tiết nhụt chí ?

   Quân Phi Vũ hì hì cười- Có phải hay ko có nữ nhân khác ở hận của ngươi thời gian thích cắn lên 1 ngụm a?

   Nhìn như là ko sợ hãi , lại làm cho sắc mặt của trầm xuống.

   _ Bất quá, ta nhưng ko thích cắn người!- Nàng nhàng đẩy ra, đứng dậy, cười đến đạm mạc xa cách- Hồi cung ! Ta mệt mỏi!

   xong, cũng ko quản nghĩ như thế nào, thẳng kéo cửa ra ra ngoài.

   . . .

   Vẫn mật thiết chú ý bên tro động tĩnh Trình Nhất Đao, đột nhiên nhìn nàng ra, tóc mây còn có chút tán loạn, nhớ tới vừa vang lên ái muội tiếng vang, tro lòng dâng lên 1 cỗ tức giận, nhưng lại phát tiết ko được, đến mức khuôn mặt tuấn tú kia trương màu đồng cổ, càng lộ vẻ hắc trung thấu hồng.

   Quân Phi Vũ nhìn này lăng đầu lăng não nam nhân, ko khỏi có chút tức giận ko hiểu xét nhan quan sắc- Trình Nhất Đao, ngươi còn đứng đó để làm chi, bảy giá hồi cung. (Ý Vũ nhi mắng bạn Đao nhà ta ko giỏi nhìn nét mặt người khác, mà ghen tuông bậy bạ!- Milk)

   Trình Nhất Đao mới từ từ phục hồi tinh thần lại, giọng lập tức hướng thủ hạ của rống lên- Bảy giá hồi cung.

   _ Ngươi lớn tiếng vang dội như vậy để làm chi? Sợ ko ai biết ta muốn hồi cung a?- Quân Phi Vũ lại mắng 1 câu.

   Trình Nhất Đao nhìn mình tại sao làm tốt tựa như cũng thành sai, nhịn ko được suy sụp mặt- Thê chủ đại nhân, vậy ngươi giáo dạy ta, ta nên làm như thế nào mới tốt?

   Quân Phi Vũ để ý cũng ko để ý đến , trực tiếp phất tay áo hướng cửa đại môn tới.

   ra khỏi phòng môn Hoa Trầm Hương cũng trừng Trình Nhất Đao liếc mắt 1 cái, nhanh hơn cước bộ, vội vàng theo.

   Trình Nhất Đao sờ sờ mũi- Con mẹ nó, ta đây là đắc tội người nào?

   Còn ở Di Tình các cùng Ngũ công chúa chuyện phiếm Kinh Thiên Vũ, nghe đến Trình Nhất Đao kia 1 tiếng lớn giọng kêu hậu, lập tức hướng Quân Phi Vụ ôm quyền- Công chúa điện hạ, bát hoàng tử điện hạ, Thiên Vũ trước xin lỗi ko thể tiếp tục bồi chuyện.

   Hoa Trầm Ngọc cũng đứng dậy- Nếu nhị hoàng huynh bọn họ hồi cung, công chúa, chúng ta cũng trở về !

   Quân Phi Vụ cười - Chúng ta đây cũng trở về ?

   Đáy lòng lại nhịn ko được ngầm bực, vì sao nàng trở về, này đó nam nhân liền mỗi 1 người đều muốn bỏ lại nàng, muốn vội vàng cùng nàng Quân Phi Vũ a? Chẳng lẽ nữ nhân kia liền có tốt như vậy sao? Nàng Quân Phi Vụ luận mới luận mạo, lại đâu suýt quá nàng?

   Nhìn 2 nam nhân ra cửa, nghĩ đến mẫu hoàng tối hôm qua từng đối với nàng mà , nàng lập tức thân thủ gọi tới thiếp thân thị nữ Lục Hà, ở bên tai của nàng thấp giọng dặn dò mấy câu, Lục Hà thượng lĩnh mệnh mà .

   Quân Phi Vụ khóe môi câu dẫn ra vẻ cười lạnh, lập tức cũng theo ra cửa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :