1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam - Lãn Ly Hôn ( 119 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 55 – ĐÊM NAY DO NGƯƠI TÁC CHỦ
   Hoa Trầm Hương dù sao cũng là cái người thông minh, chỉ cần liếc mắt nhìn, có thể đoán ra tâm tư mọi người, ý tứ Dung Thơm Thơm đương nhiên minh bạch, bất quá là muốn cho Quân Phi Vũ 1 hạ mã uy, nhưng nàng lại ko biết, đối với Quân Phi Vũ, mặc kệ về công về tư, tại cũng ko thể mất nàng.

   Thế là, nhàng rút ra bị Dung Thơm Thơm ôm lấy tay, ko để ý Dung Thơm Thơm mắt lạnh, chạy bộ đến vị nữ tử kia mặc dù ánh mắt lạnh nhạt nhưng lại vẫn như cũ mỉm cười mà đứng bên người, ôn nhu che chở- Tiểu Vũ, thôi! Khói tay nghề vô cùng tốt, chúng ta đều thích thức ăn nàng làm, nàng nhưng ko dễ dàng xuống bếp, hôm nay, chúng ta thế nhưng rốt cuộc lại có lộc ăn.

   Quân Phi Vũ ngước mắt nhìn , nhàng mà cười, sau đó tiến đến bên tai tiền thổ khí như lan- Ko nghĩ tới, vừa mới đến nơi đây liền thấy được hồng nhan tri kỹ của ngươi, đêm nay ta tính kỹ với ngươi!

   Kia thổi hơi thở tới bên tai, làm cho cảm giác được 1 trận tê dại, kia kiều mềm mại nhu ngữ khí, mang theo dụ hoặc ngôn ngữ, tro nháy mắt làm cho Hoa Trầm Hương nổi lên phản ứng.

   nắm tay bé của nàng, nhìn tiến con ngươi của nàng ở chỗ sâu tro, tà tà câu môi khẽ cười, cũng ko kiêng dè, đồng dạng ở lỗ tai của nàng biên đáp lại- Hảo, ngươi thích tính kỹ bao nhiêu đều được, đêm nay toàn bộ do ngươi tác chủ, được ko?

   Quân Phi Vũ ngửa đầu, ngọt ngào cười- Hảo!

   Nhìn nàng kia cười tươi như hoa mặt mày loan loan xinh đẹp bộ dáng, Hoa Trầm Hương cũng nhịn ko được nữa, cúi đầu trác 1 chút môi đào của nàng.

   Quân Phi Vũ liếc mắt 1 cái đứng ở tiền phương 2 nữ nhân kia, quả nhiên thấy Trầm Khói vẻ mặt tái nhợt, 2 tròng mắt doanh lệ, 2 tay chăm chú khoanh ở 1 khối, suy yếu tựa như là lập tức muốn té xỉu, Quân Phi Vũ nhịn ko được giọng - Trầm Hương, ngươi xem ngươi, biểu ràng như thế, nếu như vắng vẻ quận chúa bọn họ, quận chúa cần phải chỉnh ngươi.

   Hoa Trầm Hương ko cho là đúng liếc Dung Thơm Thơm liếc mắt 1 cái, quay đầu lại vô cùng thân thiết quát 1 chút mũi Quân Phi Vũ, nhàng hừ- Thơm Thơm mới ko giống như ngươi keo kiệt như vậy đâu! Đúng ko? Thơm Thơm…

   Dung Thơm Thơm ko có trả lời câu hỏi Hoa Trầm Hương, lại hung hăng trừng Quân Phi Vũ liếc mắt 1 cái, kéo Trầm Khói liền hướng khác phóng .

   Kia hấp tấp động tác, có thể nhìn ra được nàng là cực kỳ xúc động.

   _ Này Thơm Thơm đúng là…- Hoa Trầm Hương lắc đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ hướng nàng giải thích- Tiểu Vũ, ngươi đừng cùng nàng tính toán, Thơm Thơm chính là tính nết tiểu hài tử, từ bị cha mẹ của nàng nuông chiều phá hủy, rất tùy hứng.

   Quân Phi Vũ chỉ là nhàng cười, ko gì.

   Nàng đương nhiên ko cùng đứa choai choai chấp nhất, tốt xấu gì nàng cũng sống nhiều hơn 20 năm, ko đáng cùng nàng tính toán.

   Bất quá, theo Hoa Trầm Hương đối với nàng dung túng mà xem, mấy người bọn tro lúc đó cảm tình nhất định phi thường tốt, nàng cũng ko đáng bởi vì Dung Thơm Thơm cùng Hoa Trầm Hương giận dỗi.

   Ở Hoa Trầm Hương cùng hạ, 1 đường qua rộng lớn tiền viện tảng đá, 50 khúc hành lang mới tới chính điện vương phủ, có lẽ nguyên nhân là do Hoa Trầm Hương được sâu thụ trọng dụng, cả tòa Quang Vinh vương phủ tạo cho cảm giác là diện tích rộng, khí thế lớn.

   Rộng lớn hoa viên, lục sắc ngói lưu ly, rường cột chạm trổ lâu vũ, nơi chốn chương hiển hoàng gia xa hoa, lưu quang tràn đầy màu.

   qua đại đường, qua 2 tiền viện, lại 1 đoạn đường, cuối cùng cũng tới đích…tụ bảo trai bên tro quả nhiên bày 1 bàn cơm nước, người còn chưa nhập phòng, liền trước nghe thấy được tứ tích hương vị làm người ta thèm dãi, chọc cho Quân Phi Vũ tham trùng tro bụng cũng bắt đầu tích cực hoạt động.

   Này Trầm Khói , quả nhiên có tài, tuyệt đối là cái đối thủ ko thể xem thường.

   1 bữa cơm, Quân Phi Vũ nhưng ra ăn được rất ngon, vừa ăn, 1 bên ko ngừng thở dài - Khói quả nhiên hảo thủ nghệ, nếu ai thú được Khói , vậy thực là kiếp trước tu luyện phúc đức

   _ Ta cũng như vậy a! Chỉ tiếc, Khói nếu như ko giám sát chặt chẽ 1 ít, nàng kiếp trước tu luyện phúc, ko thể nào bị hồ ly tinh cấp bại hoại- Dung Thơm Thơm hé ra điêu miệng đúng là làm cho người ta có chút khó nhịn.

   Chỉ tiếc, nàng bính là người Quân Phi Vũ.

   Hoa Trầm Hương lãnh trừng mắt- Thơm Thơm, ngươi làm sao chuyện?

   Quân Phi Vũ gắp 1 khối hương tiên cá đưa đến bên miệng Hoa Trầm Hương- Trầm Hương, Thơm Thơm quận chúa nếu thích chuyện, ngươi cứ để nàng ! Dù sao nàng cũng ko phải chúng ta, hà tất vì nàng mà sinh khí chứ! Đến, ngươi thử xem con cá này, tốt, ta cảm thấy ăn rất ngon!

   Dung Thơm Thơm nhìn Hoa Trầm Hương ngoan ngoãn há mồm, lại thấy dùng 1 loại ánh mắt ôn nhu được nịch người nhìn Quân Phi Vũ, 1 hơi xông lên, miệng thế nhưng ko kịp suy nghĩ mà - Có vài nữ nhân thực là ko biết xấu hổ, đoạt người tro lòng của người khác, còn làm ra 1 bộ dáng vẻ thanh cao như ko có chuyện gì, nhìn khiến người buồn nôn.

   Dung Thơm Thơm lời này vừa ra, nhưng làm ko ít người ngồi mặt đều cấp kéo xuống.

   Trầm Khói nhìn thấy Quân Phi Vũ cười đến càng sung sướng, tro lòng trái lại càng hàn ý đại thịnh, vội vã dắt ống tay áo Dung Thơm Thơm, ý bảo nàng ko nên nữa

   Nàng thấp thỏm bất an nhìn Quân Phi Vũ, nhìn nàng đạm nhiên tự nhiên để đũa xuống, lại cầm lấy khăn tử lau miệng.

   Cuối cùng, Quân Phi Vũ vẻ mặt thành đem tầm mắt chuyển hướng về phía Hoa Trầm Hương, cười đến mặt mày loan loan- Trầm Hương, này thức ăn làm được đúng là hảo, chỉ tiếc, này cơm nếu như ko cùng người ăn phù hợp, dù cho ăn , vẫn là khó có thể tiêu hóa a. Ta xem, có thể là ta với Thương Ngô quốc các ngươi bát tự ko hợp, ko bằng ngày mai ngươi đưa ta hồi Phượng Hoàng quốc !

   Dung Thơm Thơm lập tức phiết miệng - Ngươi cũng là tự mình hiểu lấy, đó là tốt nhất! Đỡ phải tự tìm nan kham.

   _ Ngươi câm miệng cho ta!

   Hoa Trầm Hương đột nhiên 1 tiếng gầm lên, kia bộ dáng thổi mi trừng mắt sát khí lộ, sợ đến mọi người bàn rét lạnh 1 chút.

   Dung Thơm Thơm càng sợ đến giật mình.

   Nàng ko phải là ko có xem qua bộ dáng Hoa Trầm Hương hung nhân, thế nhưng, lại chưa từng có nghĩ đến, có 1 ngày, vì 1 nữ nhân khác như vậy đối với nàng, tro khoảng thời gian ngắn, suy nghĩ của nàng thậm chí có 1 chút chậm chạp ko kịp thích ứng, chỉ là há to mồm, vẻ mặt lăng lăng nhìn .

   Thẩm Khinh Ba rốt cuộc là nam nhân, cũng hiểu được xét nhan quan sắc, lập tức đứng dậy dàn xếp- Vương gia, chúng ta ra lâu, cũng là thời gian nên trở về. Huynh muội chúng ta liền cáo từ trước! Ngày khác chúng ta lại ước thời gian cùng nhau ăn cơm!

   xong, liền đối với Trầm Khói nháy mắt ra dấu.

   Trầm Khói nhìn thấy Dung Thơm Thơm vì mình xuất đầu, lại rơi vào cái tình huống khó xử như vậy, nhịn ko được tro lòng thống khổ, ai oán nhìn Hoa Trầm Hương liếc mắt 1 cái, liền cũng đứng lên, hơi cúi người, làm 1 cái lễ, liền nhấc lên còn ngẩn ngơ trúng đích Dung Thơm Thơm, chuẩn bị ra ngoài.

   Dung Thơm Thơm bị nàng này lôi kéo, này mới hồi phục tinh thần lại.

   Nghĩ đến Hoa Trầm Hương thế nhưng như vậy hung nàng, nhịn ko được nước mắt cuồn cuộn, mang theo ánh mắt lên án ko tiếng động để ở người Hoa Trầm Hương, nghẹn ngào thanh - Trầm Hương ca ca, ngươi vẫn là người Thơm Thơm kính trọng cùng quí, thế nhưng, ngươi hôm nay lại phá hủy tín nhiệm ta đối với ngươi, phá hủy hình tượng ngươi ở tro cảm nhận của ta. Ta sau này ko bao giờ thích ngươi nữa! Ô ô…

   Dung Thơm Thơm cuối cùng giậm chân, liền che mặt khóc chạy ra ngoài.

   Thẩm Khinh Ba cùng Trầm Khói vội vàng đuổi theo.

   Hoa Trầm Hương nhưng vẫn lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú, cuối cùng, thế nhưng đem bàn lật , ầm ầm 1 tiếng vang lớn, ngay cả Quân Phi Vũ cũng bị cơn giận của cấp hoảng sợ, ngơ ngác nhìn cũng huy tay áo mà .

   Lưu lại Quân Phi Vũ 1 người, đối mặt với đống đất đầy hỗn độn, cùng 1 phòng ko có hảo ý ánh mắt, có chút xấu hổ, có chút nan kham, có chút phẫn nộ.

   Dựa vào, đây đều là ko phải nàng sinh mà?

   Thiên Linh châu còn chưa tới tay, bất kể là tình huống gì, nàng cũng nhất định phải nhẫn!

   Cách ngôn cho cùng, nhẫn tự đầu 1 cây đao, hơn nữa còn là để tro lòng tiêm thượng 1 cây đao, vì thế, tro quá trình, cảm giác được đau, đó cũng là tất nhiên.

   Thừa dịp hạ nhân quét tước, Quân Phi Vũ ra khỏi phòng ăn, tả tìm hữu vọng, lại cũng ko có phát hình bóng Hoa Trầm Hương, tâm trạng đối với càng thất vọng.

   Chỉ sợ cũng truy cái kia Trầm Khói thôi? Mặc dù Hoa Trầm Hương cố gắng làm bộ ko để ý, nhưng này chau mày, 1 ánh mắt tro lúc đó, nàng liền nhìn ra được, giữa bọn họ khẳng định có 1 đoạn cảm tình.

   Mà chính mình mới đến, ở bị người nàng nhục nhã, sau còn bị mất tích ở nơi này chẳng quan tâm, đổi lại là ai cũng cảm thấy trái tim băng giá.

   Cũng may chính mình đối với cũng ko có quá nhiều chờ đợi, cùng cùng 1 chỗ, coi như gặp dịp chơi mà thôi, chờ tìm về Thiên Linh châu, chính mình lập tức rời , đỡ phải ở chỗ này thụ này đó điểu khí!

   Quay đầu ngẫm lại, nếu so lại Hoa Trầm Hương, đột nhiên cảm thấy kia ngũ nam nhân đáng nhiều lắm! Chí ít, mấy người bọn đều là nam nhân thanh tí ko công, cũng ko có nhiều nữ nhân như vậy quấn quýt ko , đối với nàng càng xong thượng là toàn tâm toàn ý, trung thành tới chết.

   Chính mình đúng là lúc đó ko có quý trọng, thời gian mất mới ở chỗ này thở dài.

   Quân Phi Vũ ở tro vườn chuyển, xoay chuyển mệt mỏi, liền tìm chỗ râm mát địa phương ngồi xuống, nhìn này rộng lớn đình viện, hồ sen tơ liễu, chòi nghỉ mát mỹ cảnh, đảo cũng bất giác được khổ sở, chỉ là, cho dù có mỹ cảnh, lại vô lương người làm bạn, luôn luôn cảm giác có 1 chút khuyết điểm.

   Nghĩ nghĩ, ở dưới gió mát phơ phất, Quân Phi Vũ liền tựa ở cây khô, hỗn loạn mà ngủ.

   Mấy canh giờ sau, đãi Hoa Trầm Hương tìm được chỗ của nàng, chỉ diễm phúc thấy được 1 bức tranh hải đường xuân ngủ đồ.

   nhàng mà ngồi chồm hổm ở trước mặt nàng, nhìn nàng liền ngủ mà đôi mi thanh tú đều nhàng nhíu lại, sợ là còn cáu giận đột nhiên ly khai ? Môi đỏ mọng vi chu bộ dáng, thoạt nhìn xinh đẹp được làm cho người ta hận ko thể cắn lên 1 ngụm.

   Kỳ thực, vừa chỉ là tiến cung gặp phụ hoàng 1 chút, vốn là sứ trở về muốn tiến cung hồi bẩm, lại trước mang theo nàng hồi phủ, vừa tro cơn giận dữ tông cửa xông ra, tổng quản lúc này mới nhắc nhở , hoàng thượng biết trở về, phái người đến đây thỉnh tiến cung, liền ma xui quỷ khiến liền bộ như vậy.

   Vừa mới lúc trở lại, phát ko thấy nàng, mới phát , tim của mình thế nhưng vắng vẻ, hoảng được cơ hồ làm đầu rối loạn 1 phen, lập tức sai người ngay tro tòa vương phủ mà tìm kiếm.

   Thẳng đến vừa mới tìm được nàng, thấy được nàng bình yên vô , dẫn theo 1 lòng lúc này mới để xuống.

   nhàng xoay người, đem nàng bế lên, động tác tuy , nhưng vẫn là thức tỉnh nàng.

   Quân Phi Vũ trát động lông mi dài, đôi mắt sáng khẽ mở, đôi mắt đẹp nhập nhèm có 1 loại mông lung mỹ, thiếu quang hoa bình thường, nhưng cũng nhu được làm cho đau lòng người.

   Nàng ko có nháo muốn phóng nàng xuống, trái lại vươn tay nhàng đặt ở hông của , đem mặt dán tại trước ngực của , tiếp tục nhắm mắt lại, ngủ.

   Quen rồi hoạt bát của nàng, nàng như vậy yên tĩnh, trái lại làm cho Hoa Trầm Hương cảm thấy hoảng hốt.

   _ Tiểu Vũ, xin lỗi! Ta mới vừa rồi là tiến cung gặp phụ hoàng.

   Ko biết vì sao, chính là muốn cùng nàng giải thích, chính là sợ nàng hiểu lầm, ko nhớ nàng cố tình kết.

   đối với nàng coi trọng, dường như làm mất khống chế của .

   Quân Phi Vũ chỉ là cúi đầu “Ân” 1 tiếng, rốt cuộc đáp lại lời của .

   Nàng ko có biểu ra tức giận của nàng, nhưng Hoa Trầm Hương lại biết, nàng tức giận! Vì thế, mới có thể đối như vậy ôn hoà.

   có chút hoảng hốt, ôm nàng bước nhanh trở về gian phòng của mình, lại phân phó hạ nhân chuẩn bị xong nước nóng, thế nhưng tự mình hầu hạ Quân Phi Vũ tắm rửa.

   Khi bàn tay to hữu ý vô ý loay hoay hạ, Quân Phi Vũ cuối cùng cũng mở mắt ra.

   Đôi mắt sáng liếc, kia phong tình vạn chủng xinh đẹp bộ dáng, lại câu dẫn Hoa Trầm Hương, thiếu chút nữa khống chế ko được, muốn lập tức huyễn thân hóa thành cầm thú nhào tới, đem nàng cấp gặm, ăn sạch - Tiểu Vũ, đừng còn như vậy nhìn ta, bằng ko, ta thế nhưng ko nhịn được!

   1 phen ôm lấy nàng, đem nàng trước để vào kia rộng lớn thùng tắm nội, lại cấp tốc bỏ y phục người mình, nhàng bước vào, cùng nàng cùng nhau uyên ương hí thủy.

   Quân Phi Vũ câu môi khẽ cười, tiêm chỉ nhàng thổi lên lồng ngực của , 1 vòng 1 vòng, chỉ là như vậy đùa, Hoa Trầm Hương khó nhịn suyễn lên.

   Nhìn trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng bắt đầu ra đỏ ửng, Quân Phi Vũ mở song chưởng, hướng đánh móc sau gáy, nắm ở cổ của , liền hung hăng cắn 1 miếng, thẳng đến mùi máu tươi nhảy vào xoang mũi, nàng mới nhàng buông ra.

   Mà Hoa Trầm Hương thế nhưng ko tiếng nào, tùy ý nàng cắn.

   gặp nàng thả môi, khóe môi còn sinh tơ máu, vươn bàn tay giúp nàng lau , ám câm thanh - Tiểu mèo hoang, ngươi cắn được rồi, có phải hay ko nên đến phiên ta?

   xong, cũng ko chờ nàng phản ứng, kéo xuống thân thể của nàng, liền đem của mình gắng gượng hung hăng vọt vào.

   Chặt chẽ kết hợp, kích thích được 2 người đồng thời kêu rên lên tiếng.

   Về tới quen thuộc tro nhà, lại tro phòng ngủ của , Quân Phi Vũ cùng đều thiếu cố kỵ, bắt đầu cố gắng huy động thân thể của mình, đem nàng 1 lần lại 1 lần đưa lên đỉnh kích tình, mà nàng, cũng giản dị kêu ra nhiệt tình của mình, ở lúc tới cao trào, nàng nhịn ko được thân gáy cầu xin, làm cho nhanh lên 1 chút buông tha nàng, đừng nữa dằn vặt nàng.

  2. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 56 – NỮ SẮC LANG VỒ ĐẾN

   1 đêm vĩnh viễn hoan ái, đãi lúc Quân Phi Vũ tỉnh lại, bạn sàng người gối lãnh.

   Nàng miễn cưỡng nằm ở giường, tùy ý mở rộng 1 chút tay chân, lại phát toàn thân lại là tinh lực dư thừa, tứ chi tràn đầy kình lực, nhớ lại lão tổ tông giao cho, nàng liền bắt đầu thử khoanh chân ngồi dậy, dựa theo nàng võ công bí kíp “Hoa Sen bảo điển” vận khởi khí đồ vận khí đến.

   Quân Phi Vũ nhắm mắt lại, cho nên nàng cũng ko có phát , lúc ở nàng bắt đầu vận khởi tâm pháp “Hoa Sen bảo điển”, cổ tay cái bớt Hồng Liên liền bắt đầu phát ra 1 đạo tia sáng chói mắt, đem nàng đặt ở bên tro 1 vòng ánh sáng màu hồng.

   Quân Phi Vũ cảm giác như là có 1 luồng dòng nước ấm ko ngừng mà theo 4 phương 8 hướng tiến vào thân thể của nàng, toàn thân lỗ chân lông tựa hồ cũng phát nóng lên, tro cơ thể tích góp rất nhiều rời rạc khí hưu, mà “Hoa Sen bảo điển” tâm pháp giống như là 1 khối ngưng tụ thạch, làm nàng tro cơ thể sở hữu khí hưu đều chăm chú cột vào cùng nhau, cùng luồng dòng nước ấm kia kính hội hợp cùng 1 chỗ, hình thành 1 cỗ càng ngày càng lớn mạnh khí lưu.

   Khí tán, lực tán; khí tụ, lực tụ.

   Lần đầu tiên luyện công, Quân Phi Vũ liền tiến vào vong ngã cảnh giới.

   Tỳ nữ Hạ Cúc nhìn thấy thái dương mặt trời lên cao, này Phượng Hoàng quốc công chúa lại ko có 1 điểm động tĩnh ý muốn rời giường, nhịn ko được thân thủ gõ môn, nhưng nửa ngày trời cũng ko có phản ứng.

   Hạ Cúc lại đánh bạo tiếp tục đập, vẫn là ko có động tĩnh gì, nên ko xảy ra chuyện gì chứ? Vương gia lúc ra cửa giao cho, nhất định phải cẩn thận chiêu đãi vị công chúa này, nếu quả xảy ra chuyện, mạng của nàng chỉ sợ cũng ko còn?

   Nàng đem lỗ tai thiếp ở cửa, lẳng lặng nghe, thế nhưng, tro phòng lại vắng vẻ được làm cho lòng người hoảng.

   _ Hạ Cúc, ngươi làm gì?

   Đột nhiên truyền đến 1 tiếng hét lớn, sợ đến Hạ Cúc lập tức trực khởi liễu thân thủ, nhìn nam nhân trung niên tới, vẻ mặt bất an - Báo cáo tổng quản, công chúa đến bây giờ còn ko có đứng dậy, nô tỳ hô vài thanh vẫn ko có động tĩnh, ông , ko xảy ra chuyện gì chứ?

   Người tới chính là tổng quản Quang Vinh vương phủ Mộc Lôi, hôm nay 46 tuổi, có 1 vẻ ngoài chững chạc năm tháng phong sương, mặc dù chưa tới tuổi già, nhưng 2 tóc mai cũng trắng bệch.

   từ nhìn Hoa Trầm Hương lớn lên, đối chủ tử hiểu biết, có thể được chỉ cần Hoa Trầm Hương 1 động tác hoặc 1 ánh mắt, liền biết chủ tử muốn làm gì. Đồng thời, cũng là 1 tro tâm phúc mà Hoa Trầm Hương tín nhiệm nhất, những chuyện lớn bé tro vương phủ, Hoa Trầm Hương cũng yên tâm toàn bộ giao cho xử lý.

   Lúc này vừa nghe đến Hạ Cúc như thế, gương mặt trầm xuống, khiển trách- Ngươi thế nào ko sớm?

   Hạ Cúc bị làm sợ đến thân thể run lên, lắp bắp - Nô tỳ, nô tỳ cho rằng công chúa còn chưa ngủ tỉnh, vì thế, vì thế ko dám đánh thức công chúa.

   Mộc Lôi tức giận nhìn nàng 1 cái- Ta đến xem!

   vươn tay, ko nặng ko cửa gõ mấy cái- Công chúa, công chúa, ngài tỉnh chưa?

   Tro phòng 1 lát ko ai phản ứng, lại gõ mấy cái, cũng ko có phản ứng, hội này Mộc Lôi tro lòng cũng bắt đầu bất an, thân thủ nhàng đẩy cửa phòng ra, hướng Hạ Cúc vẫy vẫy tay, 2 người cùng vào.

   Tro phòng, quanh quẩn nhàn nhạt hồng quang, giống như là ánh nắng chiều đầy trời huyến lệ màu sắc.

   Mộc Lôi phát , đạo kia quang mang chính là từ tro tẩm phòng nơi đó thấu ra tới.

   Mộc Lôi tro lòng hiếu kỳ, nhưng 1 đại nam nhân, dù sao cũng bất tiện tiến vào nội thất, liền quay đầu hướng Hạ Cúc - Hạ Cúc, ngươi vào xem!

   _ Dạ!

   Hạ Cúc chỉ là 1 tiểu nương 14-15 tuổi, vì tro nhà nghèo bị cha nương bán nhập vương phủ, bình thường người cũng rất linh hoạt, vì thế Mộc Lôi mới an bài nàng tới hầu hạ Quân Phi Vũ.

   Nàng chân tay vào nội thất, lập tức bị dị cảnh trước mắt cấp cả kinh nới rộng ra ánh mắt, nhìn cái kia ngồi xếp bằng ở đài sen thượng tuyệt sắc nữ tử, nhất thời thế nhưng ko dám hô hấp, nhìn nàng lại như bồ tát giáng thế, 2 đầu gối ko nhịn nổi khống chế quỳ xuống, hướng phía Quân Phi Vũ quỳ lạy dập đầu.

   _ Hạ Cúc, Hạ Cúc…

   Ko có nghe được Hạ Cúc đáp lại, Mộc Lôi căng thẳng tro lòng, sợ xảy ra chuyện, cũng bất chấp cái gì lễ nghi, trực tiếp vọt vào nội thất.

   May là Mộc Lôi kiến thức rộng rãi, cũng chưa từng gặp qua như vậy quỷ dị hình ảnh, đầu óc của phản ứng đầu tiên chính là, này công chúa điện hạ rốt cuộc là người như thế nào? Hay là tiên nữ hạ phàm đây?

   Ngồi xếp bằng ở đài sen thượng Quân Phi Vũ, tức khắc tóc dài đen nhánh tự nhiên rối tung vai, ko gió mà bay, kia trương dương chi bạch ngọc bàn nhẵn nhụi khuôn mặt, phiếm nhàn nhạt oánh quang, lộ ra 1 loại kiều diễm phấn hồng, lông mi dài phúc tròng lên cặp kia đen nhánh linh động con ngươi như nước, 1 thân bạch y, làm cho nàng thoạt nhìn như là tiên nữ ko dính phàm trần, siêu phàm thoát tục, thanh lệ thần thánh, toàn thân quý khí tường cùng làm cho người ta ko dám tùy tiện xâm phạm.

   Thảo nào Hạ Cúc lại bị nàng làm cho chấn động chỉ biết quỳ gối cúng bái, ngay cả đều cảm thấy 1 chút cũng ko tin nổi cùng khiếp sợ, Mộc Lôi tại có thể khẳng định, vị công chúa điện hạ này cũng ko phải người thường.

   nhớ tới chủ tử giao cho, lập tức 1 tay lôi Hạ Cúc theo từ mặt đất xách lên, đem nàng kéo đến ngoại thất, vẻ mặt nghiêm túc chính kinh - Hạ Cúc, ngươi nhớ kỹ, ngươi phải quên 1 màn vừa rồi kia, nếu có ai hỏi ngươi, liền cái gì cũng ko biết, vạn nhất tin tức tiết lộ, ta hỏi tội ngươi. Hiểu chưa?

   _ Nô tỳ minh bạch!

   Hạ Cúc liên tục gật đầu, mặc dù nàng chưa hoàn toàn hiểu lắm, nhưng cũng biết vị công chúa điện hạ này người khẳng định có bí mật gì. Trực giác của nàng chính là, công chúa điện hạ là tiên nữ, sau này nàng nhất định phải hảo hảo thị hậu công chúa điện hạ!

   _ Còn có, ngươi thủ ở bên ngoài, ko được để cho bất luận kẻ nào tiến tới quấy rầy công chúa, hiểu chưa?

   _ Nô tỳ minh bạch!

   _ Nhất định phải bảo vệ tốt!- Mộc Lôi lại lần nữa căn dặn, lúc này mới xoay người bước nhanh mà .

   trước tiên nên đưa cái tin tức trọng yếu này báo cáo cấp vương gia biết.

   Đợi lúc Hoa Trầm Hương theo tro cung chạy về phủ, Quân Phi Vũ còn chưa có luyện công xong.

   Thấy được cảnh tượng nàng khoanh chân ngồi ở đài sen, Hoa Trầm Hương khuôn mặt tuấn tú tràn ngập vẻ mừng như điên, miệng lẩm bẩm- Cáo thiên mệnh, hoa sen thánh nữ; được kỳ giúp, đại nghiệp tất thành. Mộc Lôi, nguyên lai Hồng Liên truyền thuyết tồn tại là có , thảo nào Phượng Hoàng quốc qua nhiều năm như vậy vẫn hưng thịnh ko suy, nguyên lai đây chính là bí mật của Phượng Hoàng quốc. Mộc Lôi, bản vương ko có hoa mắt nhìn lầm hả?

   Hoa Trầm Hương kích động nắm chặt cánh tay Mộc Lôi, lực đạo lớn đến làm Mộc Lôi cũng có chút chịu ko nổi.

   Nhưng Mộc Lôi lại chân thành vì chủ nhân cao hứng, chủ tử rốt cuộc khổ tận cam lai, rốt cuộc chiếm được hoa sen thánh nữ, xem ra, chủ tử chính là chân long thiên tử tương lai của Thương Ngô quốc.

   _ Chủ nhân, người ko có hoa mắt, ngươi xem 1 chút, kia đài sen lưu quang tràn đầy màu, lại là hư huyễn vật, công chúa điện hạ vẻ mặt thánh khiết, kia khí chất cao quý nghiêm nghị ko thể xâm phạm, là cảnh giới mà con người khó chạm tới được? Mộc Lôi chúc mừng chủ tử, mừng đến hoa sen thánh nữ, lão chủ tử trời có linh thiêng, cũng nhất định cao hứng.

   _ tốt quá! Xem ra từ bây giờ, bản vương ko cần phải lo lắng nữa.

   _ Đương nhiên!

   1 lát sau, Hoa Trầm Hương mới từ tro kích động trở lại bình thường, lại khôi phục thường ngày đạm nhiên cười khẽ, như là cái người vừa hưng phấn thiếu chút nữa thất thố kia ko phải là .

   _ Mộc Lôi, ngươi xuống chuẩn bị cho tốt bữa tối, nhớ, làm nhiều 1 chút món mà công chúa điện hạ thích ăn, cũng chuẩn bị nhiều mấy thứ những thứ khác nhìn nàng có thích ăn hay ko, nga, còn có món điểm tâm ngọt, cũng đừng quên- Hoa Trầm Hương ở tro lòng thấp thỏm bất an, chỉ sợ chính mình lấy lòng ko được Quân Phi Vũ, sợ nàng rời chính mình.

   thích nàng, ko chỉ bởi vì nàng là thiên mệnh quý nữ, càng bởi vì bản thân nàng sinh ra lớn lực hấp dẫn.

   Tro chuyện này, tính ko ra kia phân cảm tình là bởi vì công, hay là bởi vì giải quyết việc riêng đây. Nhưng biết, mặc kệ chuyện từ đâu mà , cũng ko thể bỏ được đối với nàng buông tay!

   Hoa Trầm Hương lẳng lặng ngồi ở 1 góc, lặng yên cùng nàng, cứ như vậy si ngốc nhìn nàng luyện công, thẳng ngồi đến sắc trời tối, giờ lên đèn, Quân Phi Vũ ko hay biết gì từ từ tỉnh lại.

   Theo thời gian trôi qua, nàng ngồi xếp bằng cái kia hư huyễn đài sen, do trạng thái tĩnh, bắt đầu chậm rãi xoay tròn, theo xoay tròn, kia hồng sắc hào quang cũng càng ngày càng thịnh, mặc dù bên ngoài sớm bầu trời tối đen, nhưng toàn bộ nội thất lại sáng sủa vô cùng.

   Hoa Trầm Hương chờ nhìn, bận rộn 1 ngày cảm giác nhức mỏi thân, thế nhưng cứ như vậy tựa vào ghế mà ngủ.

   Mơ mơ màng màng, mơ tới toàn bộ là thân ảnh của nàng.

   Đãi Quân Phi Vũ luyện xong thu công, mở mắt, thấy đó là Trầm Hương ngủ mỹ nam đáng bộ dáng, tro lòng lên 1 tia dòng nước ấm.

   Nàng nhãn châu xoay động, nhàng nhảy xuống sàng, đột nhiên phát thân thể của mình nhàng vô cùng.

   Nghĩ đến vừa luyện công, toàn thân hoàn toàn sảng khoái, hưng phấn rất nhiều, lập tức muốn nhảy dựng lên, ko ngờ, lần đầu sử dụng, lại ko khống chế tốt, thế nhưng dùng sức quá độ, trực tiếp liền đụng phải người Hoa Trầm Hương.

   Bất ngờ ko kịp đề phòng, càng trực tiếp đem Hoa Trầm Hương cấp đụng ngã xuống đất, sau đó chính nàng lại 1 cái lảo đảo, trực tiếp nằm úp sấp đem thân thể đặt ở người của .

   Mơ hồ trúng đích Hoa Trầm Hương cho là mình bị tập kích, bản năng hướng ra ngoài đánh ra 1 chưởng.

   _ A…

   Quân Phi Vũ còn chưa có theo kia vừa ngã kịp tỉnh táo lại, vừa thét chói tai lên tiếng, liền cảm giác được có 1 trận chưởng phong hướng nàng quét tới, nàng bản năng nghiêng người mau tránh ra, thế nhưng cứ như vậy tránh khỏi Hoa Trầm Hương 1 kích.

   Nàng xem Hoa Trầm Hương thất bại 1 chưởng kia thẳng đánh tới cái bàn tròn gỗ lim, thế nhưng 1 tay lấy bàn kia tử đánh bay ra xa, lại đánh vào bình phong thượng, sau đó cùng bình phong cùng nhau ầm ầm sập, rầm lạp tiếng vang sau, nội thất 1 mảnh đống hỗn độn.

   Quân Phi Vũ là cả kinh mở to mắt, ngơ ngác nhìn .

   Hoa Trầm Hương cũng ngây ngốc nhìn mình chưởng, tro lòng của cảm giác đến 1 loại nghĩ mà sợ, vạn nhất 1 chưởng này chụp tới người Quân Phi Vũ, nàng kia.

   Bên ngoài Hạ Cúc cùng Mộc Lôi coi chừng vừa nghe đến bên tro vang trời vang, lập tức gõ cửa kinh hỏi- Vương gia, xảy ra chuyện gì?

   Hoa Trầm Hương hướng ra ngoài rống lớn - Ko có việc gì!

   Quân Phi Vũ nghe được tiếng vang, nhìn kia vỡ vụn đầy đất lạn bàn, lúc này mới kịp phản ứng, ma răng hiểm nhìn Hoa Trầm Hương- Hoa Trầm Hương, ngươi lại dám đánh ta? Ta, ta, ta cắn chết ngươi!

   xong, Quân Phi Vũ liền đánh móc sau gáy, hướng phía cổ của vừa ngoan ngoan cắn xuống.

   Đáng thương Hoa Trầm Hương, ngày hôm qua vết thương cũ chưa lành, hôm nay lại thêm tân thương, hơn nữa, còn phải ngoan ngoãn bị nàng cắn, ko dám phản kháng!

   Quay đầu lại đáng thương cầu Quân Phi Vũ- Tiểu Vũ, ngươi cắn thôi, đau quá!- Quân Phi Vũ buông ra, nhìn cổ chỗ kia 2 dấu răng ràng, đắc ý giảo hoạt cười tà - Lần tới còn dám ko?

   _ Ko dám, lần sau ko dám nữa! Vừa rồi ta ko phải chính mơ mơ màng màng ngủ sao? Còn tưởng rằng có người muốn ám sát ta, cho nên mới lỡ tay!

   _ Quên , lần này ta liền tha thứ ngươi! Lần sau dám động thủ nữa với ta, mặc kệ nguyên nhân gì, cũng tuyệt đối ko tha thứ, nghe chưa?

   _ . Bản vương sau này chỉ nghe lệnh của phu nhân!- Hoa Trầm Hương đột nhiên nhìn trước ngực của nàng, sắc mị nở nụ cười, còn khoa trương nuốt nước miếng.

   Quân Phi Vũ theo ánh mắt của cúi đầu nhìn xuống, này mới phát , kinh qua vừa kia ngã ngắt 1 cái, dây lưng áo lót màu trắng rơi lả tả rồi, toàn bộ ngực sữa cảnh xuân cứ như vậy thản lộ ở trước mặt của .

   _ Nhìn cái gì vậy? Sắc lang!- Nàng thối mắng, hé ra mặt cười lại trướng được đỏ bừng, vội vàng đem y phục dây lưng buộc trở lại.

   _ Tiểu Vũ, ta đói bụng!- Hoa Trầm Hương vẻ mặt vô tội nhìn nàng.

   _ Đói bụng?- Quân Phi Vũ nhíu mày cười khẽ- Ko bằng chúng ta…

   Nàng vừa luyện công xong, toàn thân tràn đầy 1 cổ kình khí, đặc biệt chỗ bụng dưới vùng đan điền, chứa 1 cỗ nhiệt lưu, bồi hồi ko , này lo ko có chỗ nào phát, vừa nghe đến lời của , Quân Phi Vũ nhãn châu xoay động, ko bằng lại cùng làm 1 lần vận động là được rồi.

   Tâm động ko bằng hành động, Quân Phi Vũ động tác so với tìm cách còn nhanh hơn, hóa thân làm nữ sắc lang, hướng phía Hoa Trầm Hương đánh móc sau gáy.

   _ Tiểu Vũ, ta còn muốn…

   _ Tiểu Vũ, ta ko được.

   _ Tiểu Vũ, ngươi sắp lấy mạng của ta , rống…

   _ Tiểu Vũ, nhanh lên 1 chút, mau thêm lực 1 chút- Cứ như vậy, thư ức, cả đêm, kia ái muội lời , làm cho Mộc Lôi cùng Hạ Cúc vẫn giữ ở ngoài cửa lo lắng bọn họ mặt đỏ ko ngớt.

   Cuối cùng, Mộc Lôi thực chịu ko nổi, hướng Hạ Cúc phất phất tay, tự mình 1 người canh giữ ở cửa, đáng thương , ko chỉ phải chịu đủ 2 người bọn họ tâm hồn chuy tàn, còn có đáng thương thổi 1 đêm gió lạnh.

   Sáng sớm hôm sau, Mộc Lôi lại vì chủ tử đắn đo ko biết nên làm sao, còn lo lắng có nên hay ko kêu môn thỉnh lên triều.

   ko ngờ, ko đợi Mộc Lôi gõ cửa, Hoa Trầm Hương mở cửa phòng ra, tinh thần no đủ xuất ở cửa phòng, hé ra khuôn mặt tuấn tú ko chút nào nhìn ra 1 tia mỏi mệt, Mộc Lôi nhịn ko được thầm lấy làm kỳ.

   _ Chủ tử, ngươi có mệt hay ko?- Mộc Lôi hỏi xong, còn liếc mắt nhìn vào tro phòng.

   Hoa Trầm Hương nhìn 1 cái, lúc nhìn đến Mộc Lôi mặt kia ràng hắc 2 viền mắt, nhất thời tro lòng minh bạch, bàn tay to vỗ vai Mộc Lôi- Mộc Lôi, bản vương hôm nay cho ngươi ngày nghỉ, nghỉ ngơi tốt.

   Mộc Lôi vi liền khom người- Tạ vương gia! Lão nô thân thể này còn nhận được ở, lúc này cũng ko sai biệt lắm, lão nô hầu hạ vương gia lên triều.

   Chỉ cần chủ tử hài lòng, mệt 1 chút cũng cam tâm tình nguyện.

   Gần hết buổi trưa, Hoa Trầm Hương liền trở về, sắc mặt có chút trầm, Mộc Lôi có chút ko hiểu- Chủ tử, có phải hay ko xảy ra chuyện gì?

   _ Thẩm gia cái kia cáo già, nghe bản vương đem Phi Vũ mang về vương phủ, thế nhưng hướng phụ hoàng nêu ý kiến , ngày mai muốn thiết yến khoản đãi Phi Vũ, đại thần cùng gia quyến tiến cung tiếp khách.

  3. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 57 – KHIÊU KHÍCH THẨM GIA

   _ Thẩm gia cái kia cáo già, nghe bản vương đem Phi Vũ mang về vương phủ, thế nhưng hướng phụ hoàng nêu ý kiến , ngày mai muốn thiết yến khoản đãi Phi Vũ, đại thần cùng gia quyến tiến cung tiếp khách

   Mộc Lôi nhìn sắc mặt Hoa Trầm Hương, cẩn thận từng li từng tí hỏi- Chủ tử là ko muốn làm cho công chúa xuất đầu lộ diện sao? Điều này cũng đúng, lấy tài mạo công chúa, sợ này vừa lên điện, lại muốn đưa tới ko biết bao nhiêu ong bướm theo.

   _ Mộc Lôi!- Hoa Trầm Hương bất mãn quát khẽ.

   _ Hảo, hảo, hảo, lão nô ko , chủ tử, ngươi nên cùng công chúa bách lượng thương lượng, nếu như ko đúng như lão nô dự liệu, ngày mai cáo già nhất định là muốn nghĩ hết biện pháp làm khó dễ công chúa điện hạ, trừ phi, vương gia chịu thỏa mãn nguyện vọng cáo già, cùng Thẩm gia kết làm thông gia.

   _ Cái chủ ý này chớ có nhắc lại!

   _ Vậy kp bằng như vậy…

   Lưỡng chủ tớ lại tro thư phòng mưu đồ bí mật hồi, Hoa Trầm Hương mới ra, trực tiếp trở về phòng ngủ của mình.

   vào nội thất, mới phát Quân Phi Vũ thế nhưng còn ngủ, này thái dương đều nhanh xuống núi, nàng đúng là có thể ngủ.

   Nhìn nàng ngọt ngào vào giấc ngủ dáng điệu thơ ngây, Hoa Trầm Hương đáy mắt tất cả đều là sủng nịch, khóe môi tràn ra nụ cười thỏa mãn.

   Bàn tay to lại muốn bò lên mặt của nàng, vỗ về- Tiểu Vũ, ngươi đẹp như vậy, ta thế nào nỡ bỏ cho ngươi xuất đầu lộ diện? Thế nhưng, hoàng mệnh khó vi phạm, đành phải ủy khuất ngươi. Nếu ai dám can đảm cùng ta cướp ngươi, ta nhất định làm cho hối hận!

   Nhắm mắt lại ngủ Quân Phi Vũ ko có thấy vẻ mặt sát khí Hoa Trầm Hương lúc này thế nhưng làm cho người ta sợ hãi, nhưng nàng lại bị động tác của đánh thức, vừa mới nghe được 1 câu cuối cùng, mở mắt nhập nhèm, cười nhìn - Ai lại đắc tội của vương gia chúng ta vậy, còn muốn cho hối hận nữa?

   Hoa Trầm Hương cúi đầu hôn nàng 1 chút- Tiểu Vũ, ngày mai phụ hoàng muốn thiết yến khoản đãi ngươi, cũng triệu gia quyến các đại thần cùng nhau tiếp khách, trung gian có thể có 1 chút người thách đấu tài nghệ cùng ngươi, ngươi có tự tin ko?

   _ Ngươi cứ ?- Quân Phi Vũ kia quyến rũ mê người mị nhãn thoáng nhìn, toàn thân kiều biếng nhác vô lực bộ dáng, làm cho Hoa Trầm Hương càng lại càng ko muốn.

   cởi y phục xuống bằng tốc độ sét đánh, nhảy 1 chút lên sàng, đem nàng chặt ôm vào tro ngực, nghe người nàng hương khí, đô lẩm bẩm- Tiểu Vũ, ta đương nhiên tin ngươi. Nhưng ta ko muốn ngươi lộ diện ra. Ta hận ko thể mỗi ngày đem ngươi nhốt tại tro phòng này giấu , ai cũng ko cho thấy, chỉ làm cho 1 mình ta thấy của ngươi mỹ, của ngươi hảo.

   Quân Phi Vũ vươn phấn nộn cánh tay, nhàng hoàn ở hông của , đem lỗ tai kề sát ở lồng ngực của , nhắm mắt lại, nghe kịch liệt tim đập, cảm giác đặc biệt hạnh phúc.

   _ Trầm Hương, nếu như thời gian có thể dừng lưu vào giờ khắc này tốt. Như vậy, chúng ta có thể vĩnh viễn ở cùng 1 chỗ.

   cười- Mặc kệ sau này thế nào, Tiểu Vũ, ta cũng phải cùng ngươi vĩnh viễn cùng 1 chỗ.

   Nàng ngước mắt, nghiêm túc nhìn hỏi- Thực ?

   cũng nghiêm túc nhìn nàng trả lời- Thực ! ( đời này, luôn có 1 câu: Nếu phút giây này ta có thể nhau, phút tiếp theo có thể là hận đến thấu xương!- Milk)

   4 mắt nhìn nhau, nhè tình ý quanh quẩn, Quân Phi Vũ chỉ cảm thấy, cả đời này có thể được tình đối đãi, dù làm cho nàng bỏ qua tất cả, nàng cũng nguyện ý!

   Hoa Trầm Hương thầm rên rỉ 1 tiếng, đối mặt nàng như vậy, luôn luôn khống chế ko được dục vọng của mình, chỉ cần ở trước mặt nàng, tựa hồ chỉ nghĩ muốn nàng, muốn xong còn muốn nữa, chuyện gì ở trước mặt nàng đều bị để qua sau đầu, hơn nữa, loại tượng này tựa hồ càng ngày càng có khuynh hướng nghiêm trọng.

   Đây đối với đại nghiệp chưa thành , tựa hồ ko là 1 chuyện tốt nha?

   Tro đầu cận tồn 1 chút do dự, ở nhu môi chủ động dâng kia 1 hình, lập tức biến mất ko còn thấy bóng dáng tăm hơi.

   Bất kể, cái gì đều bất kể, chỉ nghĩ thuận theo tâm ý của mình, giờ khắc này, chỉ nghĩ muốn nàng! Chỉ nghĩ hung hăng mà đem nàng dò vào của mình cốt nhục lý, vĩnh viễn ko hề chia lìa!

   Sáng sớm hôm sau, Quân Phi Vũ liền bị Hoa Trầm Hương hô lên, rời giường làm nàng sinh khí nặng dùng đôi bàn tay trắng như phấn mãnh đánh Hoa Trầm Hương 1 hồi, khi ko ngừng mà dỗ dành, lúc này mới ko cam ko nguyện đứng dậy, ngay cả ngồi cũng còn nhắm mắt lại, tùy ý mặc kệ Hạ Cúc giúp nàng lăn qua lăn lại rửa mặt chải đầu.

   Chỉ là ở vừa ra đến trước cửa, nàng mới nhàn nhạt liếc mình 1 cái tro kính, quả ko sai! Chính là cảm giác này người tử sa quần dài có chút quá mức long trọng, bất quá, lúc ở nhìn thấy người Hoa Trầm Hương cùng sắc tử bào, Quân Phi Vũ cười cười, này nha đúng là kích thích, thế nhưng cùng nàng mặc vào tình lữ trang tới. (Ý chị ấy chị mặc đồ couple đó!- Milk)

   Hoa Trầm Hương nhìn nàng 1 ca lười biếng bộ dáng, tưởng nhớ chính mình tối hôm qua đem nàng lăn qua lăn lại mệt mỏi, thẳng thắn 1 tay lấy nàng ôm ngang lên, trực tiếp đem nàng ôm vào xe ngựa, 1 đường cứ như vậy ôm, làm như ôm bảo bối cả đời ko buông tay.

   Cho đến mã xe dừng lại, Mộc Lôi ở bên ngoài bẩm báo- Vương gia, nên xuống xe!

   Quân Phi Vũ lại thế nào ko hiểu chuyện, tới cửa hoàng cung, cũng ko có ý tứ lại nương nhờ tro ngực ko đứng dậy- Làm cho ta xuống, bồng ta !

   Hoa Trầm Hương trêu ghẹo cười - Ta còn tưởng rằng ngươi hi vọng ta đem ngươi ôm đến trước mặt phụ hoàng cùng chúng đại thần đó.

   Quân Phi Vũ lườm 1 cái- Ngươi dám ko?

   Hoa Trầm Hương ha ha cười, ngạo nghễ - Có gì ko dám? Thiên hạ này còn ko có ta chuyện ko dám làm. Đến đây ! Ta ôm ngươi vào, vừa lúc chặt đứt ý niệm tro đầu những người đó, để cho bọn họ biết, ngươi là người Hoa Trầm Hương ta, ai cũng đừng nghĩ nhúng chàm.

   1 câu rơi, đảo là đem nàng từ chỗ ngồi cuối bế lên.

   Ở Mộc Lôi cùng thị vệ tro cung dùng ánh mắt khác thường nhìn 2 người, Quân Phi Vũ vẻ mặt mắc cỡ đỏ bừng- Ngươi mau buông ta xuống! Ta chỉ là đùa giỡn ngươi thôi! Ngươi ko sợ xấu hổ, nhưng ta sợ!

   Hoa Trầm Hương buông nàng, dùng sức nhéo nhéo mũi của nàng- Người nhát gan! thôi!

   tự nhiên dắt tay bé của nàng, vững vàng nắm ở tro bàn tay của mình, 1 lòng tựa như hòa vào tro tay mình, ôn nhu mềm, hận ko thể vĩnh viễn như vậy nắm tay nàng cả đời.

   Cùng nàng cùng 1 chỗ thời gian tuy ko lâu, tim của , lại 1 tấc 1 tấc trầm luân ở của nàng tro ôn nhu hương, ko thể tự thoát ra được.

   Quân Phi Vũ tò mò đánh giá hoàng cung Thương Ngô quốc này, xanh vàng rực rỡ lâu vũ, nhiều loại hoa tựa như gấm đình viện, nơi chốn giăng đèn kết hoa, các cung nữ nô tài qua lại bận rộn qua lại ko ngớt, nơi chốn có thể thấy được náo nhiệt.

   Quan viên quần tam tụ ngũ tụ cùng 2 chỗ, sóng vai trước đại điện, mọi người nhìn thấy Quang Vinh thân vương sau khi vào cửa, ko 1 ai ko đứng lên cung kính về phía hành lễ, ánh mắt cũng thuận tiện rơi vào người của nàng, buông xuống tròng mắt lên 1 tia xem kỹ cùng phán đoán, tự định giá này tuyệt sắc nữ tử đến tột cùng là thế gia thiên kim tiểu thư nhà ai.

   Mà Hoa Trầm Hương cũng cố ý đại gia ko giúp giới thiệu thân phận của nàng, tùy ý bọn họ suy đoán, chỉ là đem nàng chăm chú khấu ở trước người, ko cho nàng ly khai nửa tấc, trực tiếp dẫn nàng tới vị trí của mình ngồi xuống.

   Đừng tưởng rằng ko có thấy những người đó như lang như hổ ánh mắt, cả đám tựa như con ruồi thấy miếng ngon, hận ko thể lập tức đãi 1 cơ hội, hảo thấy phùng đinh đản.

   Làm cho nhìn cơ hồ muốn giết người!

   Lúc này, cửa truyền đến 1 trận gây rối, Quân Phi Vũ theo ánh mắt của mọi người nhìn theo, thảo nào mặt mọi người đều xuất ngẩn ngơ biểu tình, này Trầm Khói lên sân khấu, quả nhiên chấn động.

   Trầm Khói cùng Thẩm Khinh Tam sóng vai đứng ở phía sau 1 đôi trung niên phu phụ tiến vào, trung niên nam nhân đường nét cùng Thẩm Khinh Ba tương tự, so với Thẩm Khinh Ba thành thục mấy phần, thành thục tuấn lãng mặt lộ vẻ quá phận nụ cười thân thiết, cấp Quân Phi Vũ cảm giác giống như là hồ ly như nhau.

   Trung niên nam nhân bên người phu nhân qua tuổi 40, nhưng vẫn phong vận dư , vóc người bảo dưỡng vô cùng tốt, Quân Phi Vũ tự nhiên mà vậy nhớ lại Quân Mạc Sầu, trung niên mỹ phụ trước mắt nếu so với mẫu hoàng của nàng đến, vẫn là kém đến trời xa.

   Vừa vặn chính là, Trầm Khói hôm nay lại cũng mặc quần áo tử sắc xiêm y.

   Chỉ bất quá, của nàng là màu tím nhạt, cùng Quân Phi Vũ người sâu tử bất đồng, Quân Phi Vũ sâu tử có vẻ hậu trọng hoa quý, của nàng đạm tử lại thắng ở nhàng quyến rũ.

   Mặc dù cùng sắc hệ bất đồng phong cách, nhưng Quân Phi Vũ tro lòng vẫn là cực độ ko thoải mái, đơn giản là nam nhân bên người mặc cũng là 1 thân tử bào, những người ngồi này có thể hay ko có những ý nghĩ khác, nàng ko biết được, nhưng nàng lại luôn luôn cảm giác tựa như có 1 thứ gì đó ở tro lòng.

   Làm cho nàng cảm giác càng kinh ngạc chính là, đầu lĩnh cái kia nam nhân trung niên, tiếu ý dịu dàng cùng người chung quanh ko ngừng chào hỏi, cuối cùng, thế nhưng dẫn Thẩm gia huynh muội hướng phía Hoa Trầm Hương tới.

   Nếu như nàng ko có đoán sai, người trung niên này phải là Thương Ngô quốc thừa tướng Trầm Thiên Lãng.

   Trầm Thiên Lãng đứng ở trước mặt Hoa Trầm Hương, hướng phía Hoa Trầm Hương chắp tay hành lễ- Hạ quan bái kiến Quang Vinh vương gia.

   Hoa Trầm Hương thế nhưng lần đầu tiên kéo nàng đứng lên đáp lễ- Trầm thừa tướng lễ độ!

   Trầm Thiên Lãng doanh tiếu ý ánh mắt liếc đến người Quân Phi Vũ- Ko biết vị nương này là tiểu thư nhà nào? Khói , nếu là hồng nhan tri kỹ của vương gia, ngươi cũng nên bắt đầu nhận thức 1 chút, chào hỏi mới đúng?

   Quân Phi Vũ tro lòng cả kinh, này Trầm Thiên Lãng quả thực càn rỡ muốn chết, có cái gì tư bản như thế cuồng? Thậm chí ngay cả Hoa Trầm Hương cũng phải có lệ với ?

   Trầm Khói nghe vậy lại nhu thuận tiến lên, có chút xấu hổ liếc mắt nhìn Hoa Trầm Hương, lúc này mới quay đầu hướng phía Trầm Thiên Lãng cười 1 chút- Cha, vị này là Phượng Hoàng quốc Lục công chúa điện hạ.

   Trầm Khói giới thiệu xong, lại hướng Quân Phi Vũ hơi phúc thân, khẽ cười - Thần nữ bái kiến vương gia, bái kiến công chúa điện hạ.

   Ở trước mắt bao người, Quân Phi Vũ cũng ko thể mất thân phận mình, cũng khẽ cười - Nguyên lai là thừa tướng đại nhân, ngưỡng mộ lâu đại danh thừa tướng, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền!

   Trầm Thiên Lãng ha ha cười- Phải ko? Ko biết công chúa điện hạ nghe được là tin đồn gì? Thậm chí có may mắn làm cho công chúa điện hạ nhớ kỹ tên lão phu?

   Quân Phi Vũ thầm mắng 1 câu, lão nương chỉ là cùng với ngươi hư ứng 1 phen, ngươi nhưng ra đánh rắn theo côn lên? Cáo già, muốn nhìn ra ta khứu, nào có dễ dàng như vậy!

   _ Bản công chúa nghe thừa tướng đại nhân 3 tuổi có thể ngâm thơ, 5 tuổi có thể vẽ tranh, 11 tuổi tứ thư ngũ kinh mọi thứ tinh thông, càng là 1 vị quan dân như con là tốt, quan uy viễn dương.

   Lúc nhìn đến Trầm Thiên Lãng đáy mắt chợt lóe lên kiêu ngạo, nàng vừa cười bồi thêm 1 câu- Bất quá, để cho bản công chúa ký ức khắc sâu chính là thừa tướng đại nhân giận dữ vì hồng nhan tình giai thoại.

   Lời này vừa ra, sắc mặt mọi người đều biến, ngay cả Hoa Trầm Hương nắm tay nàng đều nắm chặt.

   Quân Phi Vũ lại tựa như là ko có cảm giác, vẫn như cũ cười đến vẻ mặt vô tội- Trầm phu nhân, tướng công của ngươi như vậy có tài, nhưng lại như vậy ngươi, bản công chúa đúng là hâm mộ ngươi. Nếu như bản công chúa cũng có thể tìm tới 1 vị hôn phu như vậy tốt quá rồi.

   Trầm phu nhân sắc mặt càng thêm khó coi, thậm chí so với rau xanh còn muốn thanh, liền thân thể đều hơi run lên.

   _ Làm sao vậy? Trầm Hương, bản công chúa sai rồi sao?

   Quân Phi Vũ vẻ mặt vô tội quay đầu nhìn Hoa Trầm Hương, Hoa Trầm Hương lại hướng nàng sủng nịch cười- Ngươi ko sai, bất quá, ngươi lại lầm đối tượng.

   _ A?- Quân Phi Vũ vẻ mặt áy náy nhìn Trầm phu nhân- Xin lỗi! Trầm phu nhân, bản công chúa cho rằng thừa tướng đại nhân là vì ngươi, ko ngờ, xin lỗi, thực là ta ko đúng rồi…

   Trầm Thiên Lãng cũng cười ko nổi nữa, oán hận trừng liếc mắt Quân Phi Vũ 1 cái, ko chờ nàng xong, liền kéo phu nhân của , 1 câu- Lão phu xin lỗi ko tiếp được- Liền nổi giận đùng đùng huy tay áo mà .

   Thẩm Khinh Ba nhìn Quân Phi Vũ liếc mắt 1 cái, như 1 hoằng thu thủy, sâu thẳm ám trầm, bí hiểm.

   Trầm Khói cũng đảo qua điềm đạm đáng bộ dáng, khó có được con ngươi như nước trung thế nhưng doanh đầy phẫn nộ, mang theo 1 tia tùng hấn nhìn Quân Phi Vũ liếc mắt 1 cái, lúc này mới nện tiểu tế bộ theo.

   Quân Phi Vũ vẻ mặt cười lạnh, Trầm Thiên Lãng, muốn cười nhạo nàng, tại đảo ko biết mọi người chê cười ai?

   Đãi 1 lần nữa sau khi ngồi xuống, Hoa Trầm Hương mới thầm than 1 tiếng- Tiểu Vũ, ngươi hôm nay ngay trước mặt đại gia Trầm Thiên Lãng lại kiếm nan kham, nhất định ko từ bỏ ý đồ .

   Quân Phi Vũ vẻ mặt ngạo nghễ- Ta mới ko sợ , binh tới tướng đỡ, nước tới lấy đất ngăn, muốn dù thế nào, tùy tiện đến!- Lập tức lại cười duyên vén ở thân , đem thân thể tựa ở người của - Lại , ko phải còn ngươi nữa sao? Ngươi che chở cho ta, đúng hay ko?

   _ Đương nhiên!- khẳng định.

   _ Sao lại ko được!

   Sau đó toàn gia vị Dung vương gia kia cũng tới, Dung Thơm Thơm vẫn là 1 thân đỏ rực quần áo, nàng tựa hồ thiên hảo này màu sắc, bất quá, này màu sắc phối tính tình nóng nảy của nàng, đúng là tuyệt phối.

   Nàng vừa vào cửa, liền tả ngắm hữu ngắm tìm người, lúc nhìn đến Trầm Khói , lập tức hướng cha nàng 1 câu liền hướng Trầm Khói vọt tới.

   Tro đại điện, dần dần ngồi đầy người, nhưng ko ai dám lớn tiếng ồn ào náo động, có chỉ là bàn luận xôn xao, thấp giọng đàm tiếu.

   _ Hoàng thượng giá lâm!

   1 tiếng to hát thanh, 1 thân minh hoàng Thương Ngô quốc hoàng thượng Hoa Ko Rơi ở Quân Phi Vũ chờ đợi hạ lóe sáng gặt hái.

   Vốn cho là, này hoàng thượng khẳng định cũng tựa như Trầm Thiên Lãng là cái vóc người thân thể cường tráng nam nhân trung niên, ko ngờ, nàng xem thấy lại là 1 gầy trơ cả xương, sắc mặt tái nhợt bệnh lao quỷ hình tượng.

   Như vậy xem ra, này thân thể hoàng thượng hẳn là chống ko được bao lâu, trời Thương Ngô quốc, ko lâu thay đổi!

   Ở của nàng kinh ngạc trung, mọi người đứng dậy đón chào- Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế! Hoàng hậu vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!

   theo Thương Ngô quốc hoàng thượng phía sau, chính là duyên dáng sang trọng hoàng hậu cùng cả đám phi tần trang điểm long trọng, ở hoàng thượng niệm 1 câu- Bình thân- Sau, các nàng cũng từng người ở vị trí của mình ngồi xuống.

   Hoa Ko Rơi ràng tinh thần ko tỉnh táo, liền vung lên cặp mắt kia tựa hồ cũng có chút vô lực, hướng toàn trường 1 ngắm, cuối cùng đem tầm mắt dừng ở người Quân Phi Vũ.

  4. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 58 – CUỒNG VỌNG KHIÊU CHIẾN

   Hoa Ko Rơi ràng tinh thần ko tỉnh táo, liền vung lên cặp mắt kia tựa hồ cũng có chút vô lực, hướng toàn trường 1 ngắm, cuối cùng đem tầm mắt dừng ở người Quân Phi Vũ.

   Nhưng cũng ko phải với nàng- Trầm Hương, còn ko mau hướng mọi người giới thiệu 1 chút công chúa Phượng Hoàng quốc?

   Hoa Ko Rơi thanh nghe như rất là vô lực, nhưng vẫn là tràn đầy uy nghiêm, ngay cả Hoa Trầm Hương đối với cũng tràn ngập cung kính cùng tôn trọng- Nhi thần tuân mệnh!

   nắm Quân Phi Vũ đứng lên, chậm rãi tới trước điện- Bản vương cấp chư vị giới thiệu 1 chút, vị nương bên cạnh ta đó là Phượng Hoàng quốc Lục công chúa điện hạ.

   Quân Phi Vũ hướng 4 phía gật đầu mỉm cười, lại hướng Hoa Ko Rơi hành lễ- Phi Vũ thất lễ! Lần thứ 2 bái kiến hoàng thượng, bái kiến hoàng hậu.

   Hoa Ko Rơi nhìn nàng tự nhiên như chuyên gia, chuyện ko trác ko kháng, tro mắt lên 1 tia hài lòng, mỉm cười - Công chúa ko cần đa lễ! Nếu tới Thương Ngô quốc chúng ta, để Trầm nhi hảo hảo mà bồi cùng ngươi, nếu như có cái gì chiêu đãi ko chu toàn, công chúa để ý hướng trẫm hồi bẩm, trẫm nhất định giúp ngươi đòi lại cái công đạo.

   Quân Phi Vũ lần thứ 2 dịu dàng khuất thân- Tạ ơn bệ hạ long ân!

   Hoa Ko Rơi vừa cười- Công chúa thỉnh hồi tọa! Chậm rãi thưởng thức thiết yến hôm nay chuẩn bị riêng cho ngươi. Ca vũ đâu!

   xong, bàn tay to huy dưới, nhạc khí cùng tấu thanh khởi, 2 hàng mặc phấn hồng xiêm y vũ giả theo cửa cung dáng người nhàng đến.

   Quân Phi Vũ ở Hoa Trầm Hương che chở hạ, lui về chỗ ngồi, giương 1 đôi mắt sáng, xuyên thấu qua ca vũ, quan sát đến quan này tràng bách thái, nhưng ra tự đắc kỳ nhạc.

   như vậy, loại này cùng gia quyến tham gia tiệc tối, thông thường cũng là các quan đại thần vì con của mình tìm 1 hảo quy túc, vì mình tìm 1 hảo chỗ dựa vững chắc tuyệt hảo cơ hội.

   Ở ca múa mừng cảnh thái bình dưới, mọi người ôm tâm tư riêng, nhắm vào mục tiêu của chính mình, chuẩn bị hạ thủ.

   Nhìn Hoa Trầm Sơn nhưng ra mười phần thập tượng Hoa Ko Rơi, tuổi trẻ, vẻ mặt bệnh trạng, mặt mày tro lúc đó mảnh ám trầm, con ngươi vô thần, mí mắt phù thũng, hiển nhiên là người miệt mài quá độ.

   Cư nàng dò thăm tin tức, thái tử tính tình quá mức nhu nhược, hơn nữa nhị hoàng tử Quang Vinh vương Hoa Trầm Hương danh tiếng chính kính, người cơ hồ được thiên thời địa lợi, xem ra vị trí thái tử cũng ngồi ko được bao lâu, dưới triều đình, chân chính có đại thần dã tâm, như Trầm Thiên Lãng các loại sớm liền buông tha cho thái tử này mà coi như bù nhìn, tự nhiên mà đem mục tiêu chuyển lên đầu Hoa Trầm Hương.

   Đương nhiên, tựa như thái tử, Ngũ hoàng tử, Bát hoàng tử các loại mặc dù so ra kém Hoa Trầm Hương, nhưng dù sao cũng là người tro hoàng gia, có chút tiểu quan thiên kim nếu có thể bị bọn họ coi trọng, trở thành hoàng thân quốc thích, tự nhiên cũng là mộng tưởng này đó của thần chúc cùng các thiên kim tiểu thư.

   Quân Phi Vũ bất động thanh sắc quan sát đến người xung quanh, phát có vài đạo ánh mắt thường thường dừng ở người của nàng, mang theo xem kỹ, phán đoán, hảo khả, thậm chí còn có chút địch ý, xem kỹ ánh mắt tò mò là đến từ thái tử cùng Ngũ hoàng tử.

   Mà mang theo địch ý ánh mắt, 1 đạo là đến từ hoàng hậu với nương nương bên người hoàng đế ; 1 đạo khác lại là người Thẩm gia.

   Người Trầm gia đối với nàng có địch ý, nàng đảo là có thể lý giải, dù sao Trầm Khói thích Hoa Trầm Hương, Trầm Thiên Lãng đến miệng bị nàng làm cho tức chết, nàng có oán hận là tình lý tro chuyện.

   Thế nhưng, kia hoàng hậu chỉ là cùng nàng lần đầu gặp mặt, vì sao đối với nàng cũng có địch ý đây? Chẳng lẽ nguyên nhân bởi vì Hoa Trầm Hương?

   Quân Phi Vũ khẳng định Hoa Trầm Hương biết nguyên nhân, tự nhiên mà tiến đến bên tai , giọng hỏi- Trầm Hương, ngươi xem hoàng hậu tại sao muốn dùng 1 ca hận chết ánh mắt ta nhìn ta? Ta nhưng ko nhớ đắc tội với nàng.

   Hoa Trầm Hương nhàn nhạt liếc hoàng hậu liếc mắt 1 cái, nghiêng đầu hướng Quân Phi Vũ nhàng cười- Bởi vì thái tử là con trai của nàng, Thẩm gia là nhà mẹ đẻ của nàng.

   _ Này có quan hệ gì với ta? Chẳng lẽ ta ảnh hưởng quan hệ giữa các ngươi sao?

   _ Phải!

   _ Vì sao?

   Hoa Trầm Hương lột trái vải nhét vào tro miệng của nàng, sủng nịch cười- Ngươi nha, cũng đừng hỏi nhiều như vậy, có ta ở đây, nàng còn ko nhúc nhích được ngươi! Tiểu Vũ, gả cho ta, có được ko?

   Quân Phi Vũ nghiêm túc nhìn - Ngươi có thể bảo đảm cuộc đời này chỉ 1 mình ta sao?

   Hoa Trầm Hương vẻ mặt thành , thành kính giơ lên 2 ngón tay- Ta phát thệ, đời này kiếp này chỉ 1 Phi Vũ, như này có vi thề, ắt gặp trời phạt!

   Quân Phi Vũ yên lặng nhìn , ánh mắt của rất kiên định, ko có dao động, cũng ko có lóe ra, vậy là nghiêm túc ?

   Có người , nhân sinh chính là đánh bạc, đổ thắng, đó là may mắn; thua cuộc, đó là bất hạnh.

   Nàng cũng là 1 dân cờ bạc, vào giờ khắc này, nàng muốn lại đổ 1 lần, đổ tự tin của mình, đổ chân thành, đổ đối với nàng .

   _ Hảo, ta đáp ứng ngươi!- Nàng cầm ngược ở bàn tay to Hoa Trầm Hương- Trầm Hương, ta hôm nay làm ra tuyển trạch, là thận chi lại thận, ta đem tính mạng của mình đặt ở tay của ngươi, hi vọng ngươi ko nên phụ ta, bằng ko…ta bắt ngươi dùng cả đời đều hối hận.

   Nhìn Quân Phi Vũ mặt cười thượng kia lại nghiêm túc bất quá thần sắc, Hoa Trầm Hương tro lòng rùng mình, biết nàng đều là , cũng đại biểu cho nàng trịnh trọng mà đem tâm giao cho .

   luôn luôn tràn đầy tự tin, thế nhưng cảm thấy 1 loại trước nay chưa có trầm trọng, sợ, sợ chính mình vô pháp chịu tải tình cảm của nàng cùng nàng nghiêm túc, càng sợ chính mình có 1 ngày phụ bạc nàng.

   Cuối cùng, vẫn là kiên định gật gật đầu- Tiểu Vũ, ta ko cho ngươi cơ hội làm cho ta hối hận.

   2 người xấp xỉ thề non hẹn biển ước định, thế nhưng ở nơi này loại trường hợp quá thực trung định rồi xuống, Quân Phi Vũ cảm giác mình có chút tức cười, nhưng nàng biết, nàng là nghiêm túc!

   1 khúc dừng múa, Quân Phi Vũ thấy hoàng hậu ở trước mặt hoàng thượng thầm 1 câu gì, Hoa Ko Rơi ánh mắt quét 1 lần, lúc rơi vào người Quân Phi Vũ ngừng 1 chút, cuối cùng hướng hoàng hậu gật gật đầu.

   Hoàng hậu kia trương duyên dáng sang trọng mặt lập tức tươi cười rậm rạp, hướng phía mọi người cười - Bản cung nghe hôm nay tới ko ít tiểu thư khuê các tài mạo tuyệt hảo, hoàng thượng, ko bằng chúng ta xin mời các nàng từng cái bắt đầu hiến nghệ ? Cũng tốt làm cho công chúa điện hạ đánh giá, nương Thương Ngô quốc chúng ta cùng nương Phượng Hoàng quốc rốt cuộc có gì bất đồng?

   _ Chuẩn tấu!

   Hoa Ko Rơi đơn giản 1 câu, làm cho hoàng hậu càng cười tươi như hoa- Vị thiên kim của ái khanh gia nào xung phong trước đây?

   Quân Phi Vũ đột nhiên miễn cưỡng đứng lên- …Bệ hạ, hoàng hậu nương nương, Phi Vũ có 1 đề nghị, ko biết có thể hay ko được?

   Hoa Ko Rơi tro mắt lên 1 tia sáng- Công chúa mời ! Trẫm nguyện nghe kỳ tường.

   Quân Phi Vũ cảm giác được Hoa Trầm Hương ở dưới bàn kéo làn váy nàng, cúi đầu hướng cười, ý bảo yên tâm, lại tiếp tục nhìn Hoa Ko Rơi - Thế gian có người tài, đều bị lấy thông hiểu thơ từ ca phú, cầm kỳ thi họa, vì ngạo, khó có được hôm nay có nhiều thiên kim xinh đẹp như vậy trình diện, càng khó được hoàng hậu nương nương cũng có nhã hứng này, xin thứ cho Phi Vũ cả gan, nguyện lấy 1 người lực, cùng các vị tỷ thí bát hạng các loại, chỉ cần phương nào thắng ngũ cục, là toàn thắng, ko biết ý bệ hạ như thế nào?

   Lời này vừa ra, toàn trường khiếp sợ.

   Ngay cả Hoa Ko Rơi nguyên bản tựa thân thể ở long sàn, cũng cả kinh thẳng dậy 1 chút, lúc này mới lại miễn cưỡng ngồi trở lại.

   Môi của giác câu dẫn ra 1 tia sung sướng cười- Nghe đồn Phượng Hoàng quốc nữ tử đa số dũng cảm ko kềm chế được, gan dạ sáng suốt hơn người, hôm nay vừa thấy, quả nhiên gặp mặt hơn hẳn nghe tiếng. Hảo! Trẫm hôm nay liền cả gan tiếp nhận khiêu chiến của ngươi này! Bất quá, có đổ, phải có tiền đặt cược mới có vị đạo, công chúa, ngươi có thể trở ra khởi tiền đặt cược cái dạng gì?

   Nhìn Hoa Ko Rơi đáy mắt tính toán, Quân Phi Vũ nhàn nhạt cười- Vật ngoài thân, ngay cả quý trọng đến cực điểm, sợ bệ hạ cũng ko để vào mắt, Phi Vũ cả gan, chỉ cần bệ hạ kia phương thắng, Phi Vũ đáp ứng bệ hạ 1 điều kiện, đồng dạng, nếu như Phi Vũ thắng, bệ hạ cũng phải đáp ứng Phi Vũ 1 điều kiện, thế nào?

   Ở thấy Hoa Ko Rơi tro nháy mắt do dự, Quân Phi Vũ lại - Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là cuộc đánh cá này ko liên quan đến quốc gia, chỉ giới hạn ở tro phạm trù tư nhân.

   Hoa Ko Rơi này mới thực trầm tĩnh lại, kia trương bệnh trạng mặt, thế nhưng cũng có 1 tia sinh khí- Hảo! Trẫm đáp ứng miệng ngươi bất quá, nhanh đến ngọ thiện thời gian, ko bằng chúng ta trước ăn cơm, thời gian tỷ thí định ở giờ Mùi 1 khắc bắt đầu, thế nào?

   _ Hảo!

   Hoa Ko Rơi vung tay lên- Tán tịch! Giờ Mùi 1 khắc các ngươi 1 lần nữa tái tụ.   Vừa ra đại điện, Hoa Trầm Hương vẫn kéo nàng hướng ngự hoa viên vào chỗ sâu tro, đãi tới 1 chỗ yên lặng, lập tức húc đầu liền quát- Tiểu Vũ, ngươi quá mạo thất! Ngươi nhấc đề nghị như vậy, là đối với mình quá có tự tin? Vẫn là cho là Thương Ngô chúng ta ko có người tài?…

   Ngữ khí của , lời của , nhất thời như 1 cây châm chui vào tro lòng Quân Phi Vũ.

   Nàng ngẩng đầu lên, con ngươi trung uân nhân 1 tầng đám sương, vẻ mặt thương tâm- Hoa Trầm Hương, bọn họ có thể ko hiểu ta, chẳng lẽ ngươi cũng ko hiểu ta sao? Ta tại sao muốn làm như vậy? Ko phải tất cả vì ngươi sao? Ngươi vừa hẳn là thấy được thái độ của Trầm Thiên Lãng cùng hoàng hậu đối với ta, nếu như ta ko lấy ra điểm bản lĩnh đến chấn trụ họ, ngươi cho là bọn họ khinh địch như vậy mà bỏ qua ta? So với ở bị động dưới thắng được trận chiến tranh này, ta thà chủ động xuất kích, làm cho mình thắng được nhiều hấp dẫn 1 điểm…

   Lời của nàng ngữ ngạnh 1 chút, lại nhắm 2 mắt hít sâu 1 chút, đem con ngươi trúng đích đám sương ép trở lại, con ngươi ở tro nháy mắt khôi phục tro suốt sáng, nhìn , từng câu từng chữ - Ngươi được trắc tích, ta xác thực rất tự tin. Nếu như ko có tự tin, ta đem chính mình ra bêu xấu sao?

   Quân Phi Vũ xong, liền vùi đầu xông ra ngoài.

   Hoa Trầm Hương tro mắt lên 1 tia áy náy, vội vàng đuổi theo, 1 phen kéo lấy cánh tay của nàng, lại đem nàng chăm chú ôm vào tro ngực, ko ngừng - Xin lỗi!

   Thẳng đến cảm giác tro lòng cứng ngắc thân thể mềm nhũn ra, mới lại ôn nhu cùng nàng giải thích- Tiểu Vũ, ta vừa cũng là nhất thời sốt ruột, ta lo lắng ngươi, sợ ngươi đến lúc đó có 1 sơ xuất mới có thể miệng ko chọn . Xin lỗi! Là ngữ khí của ta ko đúng, sau này ta sửa, ta sửa vẫn ko được sao? Van cầu ngươi, tha thứ ta ?

   Nghe khẩu khí có chút vô lại , Quân Phi Vũ ngước mắt cười- Muốn ta tha thứ ngươi có thể, bất quá, ngươi đáp ứng ta 1 điều kiện.

  5. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 59 – MUỐN LÀM BỪA, KO CÓ CỬA ĐÂU

   Nghe khẩu khí có chút vô lại, Quân Phi Vũ ngước mắt cười- Muốn ta tha thứ ngươi có thể, bất quá, ngươi đáp ứng ta 1 điều kiện.

   _ Chỉ cần ngươi ko tức giận, đừng 1 điều kiện, chính là 10, 100 ta cũng đáp ứng ngươi! (Hứa rồi ca hối hận!- Milk)

   Quân Phi Vũ cưu nhiên cười- Tốt lắm, điều kiện này ta trước bảo lưu, sau này mặc kệ ta cái gì, ngươi đều phải đáp ứng, có phải hay ko?

   Hoa Trầm Hương gật đầu- Phải! Ta đều đáp ứng! Ko tức giận nữa?

   Quân Phi Vũ lắc đầu.

   _ Kia thôi! Chúng ta ăn 1 chút gì, nghỉ ngơi tốt 1 chút, ngươi cần phải ứng phó bát tràng đó, Tiểu Vũ, thực có thể chứ?- Tro mắt của sâu lo lắng.

   Nàng kiên định - Ta có thể!

   _ Ngươi nha, ngang tàng! Lại mạnh! Tử ko tiếp thu thua! Nè đứng lên, này đại mao bệnh ko có, tiểu mao bệnh đảo đúng là ko ít- Hoa Trầm Hương nắm tay nàng, vừa vừa pha trò nàng.

   Quân Phi Vũ du gia cười - Ngươi bây giờ hối hận cũng còn kịp a! Thế nào? Bản công chúa cho ngươi 1 cái cơ hội?

   _ Ko cần!

   2 người 1 bên cười 1 bên nháo, trở lại nguyên lai nơi ở tro cung của Hoa Trầm Hương, lại cung nhân đưa tới ăn, đẹp ăn 1 bữa, Hoa Trầm Hương săn sóc giúp Quân Phi Vũ ấn khởi bối đến, thoải mái được làm cho Quân Phi Vũ cứ như vậy chìm vào mộng đẹp.

   Mà Hoa Trầm Hương liền ghé vào đầu giường, lẳng lặng nhìn nàng điềm tĩnh ngủ nhan, ko còn thanh tỉnh lúc bướng bỉnh giảo hoạt, nàng ngủ có vẻ yên tĩnh nhu thuận, nhưng mặc kệ người nàng thế nào, cũng làm cho bách nhìn ko chán, làm cho muốn nhìn cả đời, vĩnh viễn nhìn xuống.

   Thẳng đến thời gian nhanh đến điểm, Hoa Trầm Hương mới đánh thức nàng.

   Quân Phi Vũ lại kéo dài 1 hồi mới đứng dậy, chờ bọn trở lại đại điện, mọi người đều đến đủ, ngay cả hoàng thượng hoàng hậu đều sớm tới.

   Vừa nhìn thấy bọn họ đến, đồng loạt đưa đầu ánh mắt đến người Quân Phi Vũ, nàng nhưng ra 1 chút cũng ko khẩn trương, trái lại mặt ngoài Hoa Trầm Hương xem ra đạm nhiên, tâm lại băng bó được tử chặt, vì nàng ám bóp 1 phen mồ hôi lạnh.

   Hoa Ko Rơi nhìn người đến đông đủ, ý bảo nội thị tâm phúc Lý công công tuyên đọc quy tắc thi đấu, cùng với giám khảo.

   Quân Phi Vũ đảo là có chút kinh ngạc, ko hổ là tốc độ hoàng gia, người có tiền tất nhiên là dễ làm , thế nhưng tại đây ngắn 1-2 cái canh giờ liền tập đủ bát hạng tỷ thí giám khảo, hơn nữa, mỗi hạng tỷ thí thế nhưng đều ở đây 3 vị giám khảo, xem ra Hoa Ko Rơi coi như là rất công chính.

   Còn trở về, trường hợp như vậy nếu ko công chính, đây ko phải là trêu chọc người tro thiên hạ chê cười sao?

   _ Công chúa điện hạ, ngài chuẩn bị xong chưa?- Lý công công cung kính hỏi.

   Quân Phi Vũ gật gật đầu- Chuẩn bị xong.

   _ Hảo! Kia thi đấu từ giờ trở , dựa theo ‘Cầm kỳ thi họa, thơ từ ca phú, trình tự, tiên tiến thi đấu môn thứ nhất…cầm! Thương Ngô quốc phái ra chính là đệ nhất mỹ nhân Thương Ngô chúng ta Trầm Khói tiểu thư.

   Quân Phi Vũ thầm cười trộm, ko nghĩ tới vừa lên sàn lại cùng Trầm Khói chống lại, này đúng là thiên ý a!

   Nàng liếc xéo Trầm Khói liếc mắt 1 cái, thấy được nàng vẫn là vẻ mặt yên lặng, nhìn ko ra mảy may sốt ruột, tâm trạng đảo là có chút bội phục trấn định của nàng, nữ nhân như vậy nếu như khởi xướng tiêu đến, nhất định là ko lên tiếng thôi, bỗng nhiên nổi tiếng.

   Mỗi 1 nữ nhân tro lòng đô hội có 1 người tro mộng, vì người tro mộng này, chung quy khuynh đem hết toàn lực, tranh thủ, cố gắng, kể từ bây giờ đến xem, mặc dù nàng cùng Trầm Khói thoạt nhìn ko giống như là 1 loại người, nhưng tro lòng kiêu ngạo lại là giống nhau, để coi ai làm cho ai phục! Lấy ra bản lĩnh của ngươi đến!

   Thương Ngô quốc làm chủ nhà, vì bọn họ thể đối khách nhân tôn trọng cùng chuyên gia, tự nhiên là do Trầm Khói đam cương trọng trách lên sân khấu đầu tiên.

   Đại điện ở giữa, sớm có người dọn xong cầm án, đạm tử quần lụa mỏng Trầm Khói , ngồi ở ghế cầm án, ko thể ko , đó là 1 bức cảnh đẹp ý vui mỹ cảnh, tro đại điện ko ít nam nữ mắt đều nhìn ngây người, ngay cả Quân Phi Vũ, vẫn là từ tro đáy lòng khen 1 tiếng.

   Ở Trầm Khói tro nháy mắt, Quân Phi Vũ liền nhắm nghiền 2 mắt, nàng dụng tâm nghe tiếng đàn của Trầm Khói , theo lý mà , Trầm Khói thủ pháp lưu sướng tự nhiên, điều khiển đúng chỗ, đạn ra tới sắc cũng hoàn mĩ ngừng đúng chỗ, có thể , cũng coi là 1 tài đánh đàn trúng đích cao thủ.

   Thế nhưng, tiếng đàn của nàng nhưng ko cách nào khiến cho Quân Phi Vũ là học viện chuyên gia nhạc này cộng minh, tinh tế vừa nghĩ, mới ách nhiên thất tiếu.

   Trầm Khói tiếng đàn rất đẹp, nhưng đáng tiếc, ko có rót vào cảm tình, đây chính là khuyết điểm tấu nhạc lớn nhất.

   Mọi người thông thường , nhạc đều cũng có linh tính, 1 thủ hảo ca, có thể kích phát người dũng khí cùng bốc đồng; cũng có thể thúc người rơi lệ, cảm hoài hồi ức; càng có thể cho người hoa chân múa tay vui sướng đem nội tâm kiềm chế phẫn nộ phát tiết ra.

   Cùng để ý, tiếng đàn cũng như nhau.

   Nhưng mà Trầm Khói tiếng đàn lại thiếu linh hồn.

   Chẳng lẽ là bởi vì nàng là người đầu tiên lên sân khấu, nguyên nhân áp lực quá lớn sao?

   Mạch suy nghĩ trằn trọc tro lúc đó, Trầm Khói đàn hết 1 chỉnh thủ từ khúc, ai cũng ko có chú ý tới, nàng rộng lớn tay áo lung hạ, có 1 đạo hàn quang lên, mọi người chỉ chú ý tới nàng hoàn mỹ dáng người cùng kia cười đến phong tình vạn chủng khuôn mặt tươi cười, nhìn nàng dịu dàng hạ bái, hướng mọi người tạ lễ!

   Mọi người tiếng vỗ tay như sấm, trầm trồ khen ngợi thanh 1 lãng cao hơn 1 lãng, các loại ko dấu vết thúc ngựa nhiều tiếng vang lên, Quân Phi Vũ nhưng chỉ là nhàn nhạt cười, hướng Trầm Khói trở lại chỗ ngồi vỗ tay.

   Trầm Khói nhưng chỉ là lạnh lùng liếc nàng liếc mắt 1 cái, liền 1 hư ứng với tươi cười đều lười cho nàng.

   Quân Phi Vũ cũng chỉ là cười cười dời ánh mắt, nàng ko để ý, ngươi bây giờ càng đắc ý, càng kiêu ngạo, chút nữa ta để ngươi thất bại nặng nề, thảm hại hơn! Khuya hôm nay trở về nhà khóc nhè cưng!

   _ Xin mời công chúa điện hạ lên sân khấu đánh đàn 1 khúc!

   Quân Phi Vũ chính muốn đứng lên, đột nhiên lòng bàn tay truyền đến 1 trận nhiệt lực, nàng nghiêng đầu hướng người tro lòng Hoa Trầm Hương nhàng cười, cầm ngược tay 1 chút, ý bảo ko cần khẩn trương, liền rút ra tay, bình tĩnh tự nhiên tới tro đại điện, hướng phía long tọa hơi hành lễ, vén làn váy dịu dàng ngồi xuống.

   Quân Phi Vũ chọn khúc đàn là “Dốc Hết Thiên Hạ”, lúc thời gian trước nàng ở đại, lần đầu tiên nghe bài hát này liền bị nó rầm rộ sở khuynh đảo, nàng thích là cái loại này ý cảnh, ngay cả máu nhuộm giang sơn, phụ tẫn thiên hạ, cũng ko địch nàng mi giữa 1 điểm chu sa tình ý, nàng hy vọng, chính mình có 1 ngày cũng có thể đến được như vậy dốc hết thiên hạ cũng ko phụ tình của nàng.

   Bởi vì thích, nàng từng phải nhiều lần tập đánh bằng được thủ từ khúc này, bây giờ để ở chỗ này, nàng đàn lên đến tự nhiên là thuận buồm xuôi gió.

   Tiếng đàn 1 khai, đó là dày đặc hồn hậu sắc, như là 2 người gặp nhau lúc kịch liệt hưng phấn, kế tiếp nhàng toái toái tiếng đàn, hoặc như là tình nhân cẩn thận từng li từng tí thăm dò cùng đụng chạm, tiếng đàn cứ như vậy 1 cao 1 thấp, cùng nhau 1 phục thay thế, trút xuống cảm tình ở bên tro, cũng 1 lần so với 1 lần nồng đậm, cũng 1 lần so với 1 lần càng lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, cho đến khi làm cho người ta hoàn toàn chìm đắm ở tiếng đàn của nàng trung vô pháp thoát ra được.

   Quân Phi Vũ tâm thần cũng toàn bộ chìm đắm ở tiếng đàn lý của mình, dùng tâm tình của mình sắc giận màu, làm cho thủ từ khúc này nhuộm đẫm ra 1 khúc bi tráng tình cố .

   Đương cuối cùng đơn phù hạ xuống, Quân Phi Vũ mở mắt ra, 1 lát ko thể đứng dậy.

   Xung quanh hoàn toàn yên tĩnh. . .

   Thẳng đến nàng đứng lên, 2 tay vi vén làn váy, lấy đại lễ thức tạ, chính chính kinh kinh về phía tứ phương tạ lễ, tiếng vỗ tay lúc này mới như sấm vang tận mây xanh, giống như là muốn vén phá nóc nhà phá lệ đinh tai nhức óc.

   Quân Phi Vũ mỉm cười nhìn về phía mọi người, mặt cả đám kích động dị thường, liền trầm trồ khen ngợi thanh cũng ko có, chỉ có vỗ tay, ko ngừng vỗ tay.

   Khóe mắt nàng dư quang đảo qua, ngắm đến người Trầm gia lại cười đến là cứng ngắc, ngoại trừ Thẩm Khinh Ba, nhưng ra phát ra từ nội tâm kích động, vừa định trầm trồ khen ngợi, liền bị Trầm Thiên Lãng 1 mắt lạnh đem bức cho trở về tro bụng.

   Hoa Ko Rơi tro mắt lên 1 trận thưởng thức- Công chúa điện hạ quả nhiên tài đánh đàn hơn người, sợ là đời này khó ai có thể địch. Thỉnh công chúa hồi tọa, chờ giám khảo đưa lời bình kết quả!

   Quân Phi Vũ xinh đẹp cười- Tạ ơn bệ hạ khích lệ! Phi Vũ liền đứng ở chỗ này nghe kết quả là hảo!

   Lời vừa ra, mặt mọi người đều lên kinh ngạc, ko hiểu cùng mê hoặc, ngay cả cung nhân muốn tiến lên chuy cầm án, ở gặp nàng xua tay chỉ hậu, cũng chỉ hảo cúi đầu lui xuống.

   Quân Phi Vũ nghiêng đầu hướng phía Thẩm gia cười cười, lúc nhìn đến Trầm Khói mặt lên 1 tia sợ hãi, tro lòng nhịn ko được cười lạnh mấy tiếng.

   Nàng đúng là xem trọng Trầm Khói , vốn tưởng rằng nàng là 1 đối thủ ko tệ, ko ngờ, lại dùng thủ đoạn thấp kém như vậy.

   Thấy Quân Phi Vũ đĩnh trực dáng người, cứ như vậy nhàn nhạt đứng ở tro đại điện, chính là như vậy ko trác ko kháng phong thái, cười đối mọi người quý khí cùng can đảm, làm mọi người ở đây trước phục 3 phần.

   Cả đám ở tro lòng ám thôn, đều nữ nhân Phượng Hoàng quốc lớn mật lại có tài, quả nhiên danh bất hư truyền!

   Chỉ là, nghe đồn rằng Lục công chúa là 1 người ngu ngốc, hôm nay vừa thấy lại thông tuệ đến cực điểm, nào có nửa điểm vẻ người ngu ngốc? Dù cho xưng là “Tài mạo song tuyệt kỳ nữ tử” cũng ko quá đáng.

   Hoa Ko Rơi hiển nhiên cũng cho Quân Phi Vũ chấp nhất ko hiểu, nhưng vẫn là như nàng nguyện, hướng kia 3 vị đại thần giám khảo gật gật đầu- 3 vị khanh gia, vội vàng ra kết quả , đừng làm cho công chúa đứng lâu!

   3 vị giám khảo hiển nhiên đều là đại thần tro triều, cư vừa Lý công công giới thiệu, chính là mấy vị đại nhân chưởng quản lễ nhạc triều đình.

   3 người bọn châu đầu ghé tai 1 phen, cuối cùng tối thượng thủ vị nam nhân trung niên kia đứng dậy đưa ra nhận định cuối- Khởi bẩm hoàng thượng, kinh qua 3 người vi thần nhất trí bình định, Trầm nương tiếng đàn có nhàng uyển chuyển, giống như ko cốc lưu tuyền, làm cho người ta nghe vui vẻ thoải mái. Về phần tiếng đàn công chúa điện hạ…

   ngừng lại 1 chút, nhìn Quân Phi Vũ liếc mắt 1 cái, lên 1 tia vẻ xấu hổ, tro nháy mắt lại khôi phục trấn định, tiếp tục - Công chúa điện hạ tiếng đàn hồn hậu đại khí, cùng nhau 1 phục hình như có linh hồn dắt mọi người theo tiếng đàn của nàng mà say, tiếng đàn như thế chỉ có thể trời mới có, dưới đất khó có được vài lần nghe thấy.

   Quân Phi Vũ tro lòng vui vẻ, chính cho là câu tiếp theo nhất định là- Công chúa điện hạ thắng.

   Ai ngờ, vị này nhạc quan 1 câu cuối cùng kết thúc ngữ dĩ nhiên là- Kết quả cuối cùng là: song phương ai cũng có sở trường riêng, ván này kết cục hòa!

   Quân Phi Vũ ở tro lòng thầm mắng, ta dựa vào! Cùng đầu mẹ ngươi a! ~ phun, còn tưởng rằng các ngươi có bao nhiêu công chính, thứ nhất là ra kiền, ràng theo tư, hảo, lão nương liền cho các ngươi thua tâm phục khẩu phục! Muốn hòa, ko có cửa đâu!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :