1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam - Lãn Ly Hôn ( 119 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 60 – NHÂN SINH NHƯ KỲ

   . . .

   Quân Phi Vũ ở tro lòng thầm mắng, ta dựa vào! Cùng đầu của ngươi a! TMD, còn tưởng rằng các ngươi có bao nhiêu công chính, thứ nhất là xuất thiên, ràng là theo tư, hảo, lão nương liền cho các ngươi thua tâm phục khẩu phục! Muốn hòa, ko có cửa đâu!

   Quân Phi Vũ nhìn nhạc quan bên cạnh, khóe môi câu dẫn ra vẻ cười lạnh- Xin hỏi tư nhạc đại nhân, nếu như vừa kia 1 khúc ta là dùng lục huyền cầm đàn ra tới, ko biết có tính ta thắng ko?

   _ Lục huyền cầm?- Vị tư nhạc đại nhân kia hiển nhiên ko ngờ rằng Quân Phi Vũ như vậy làm khó, còn tưởng là đường chất vấn, sau khi sửng sốt 1 chút, mới đáp- Đàn cổ có thất huyền mới là toàn bộ huyền, nếu như công chúa điện hạ có thể sử dụng lục huyền tấu ra vừa kia thủ thanh của tự nhiên, loại tài đánh đàn này, sợ rằng thế gian khó có người siêu việt, tự nhiên là công chúa điện hạ thắng!

   Quân Phi Vũ nhàn nhạt cười- Hảo! Những lời này của tư nhạc đại nhân, Phi Vũ an tâm! Cái này thỉnh tư nhạc đại nhân tiến lên kiểm tra nhạc khí !

   Quân Phi Vũ ánh mắt liếc Trầm Khói 1 cái, gặp nàng 2 tay quấn quýt cùng 1 chỗ, lỗ mũi hừ lạnh 1 tiếng, ngươi cũng bất quá chính là những thủ đoạn này mà thôi, có lẽ đụng với người khác, ngươi có thể thắng! Nhưng mà lão thiên gia lại an bài cho ta xuất ở trước mặt của ngươi, vì thế, Trầm Khói , ngươi nhất định phải thua!

   Mặc kệ ở đâu, ta đều cho ngươi biết, ngươi ko thắng được ta, bất kể là tại, hay là sau này!

   Quân Phi Vũ thu hồi ánh mắt, nhìn tư nhạc đại nhân vẻ mặt ko hiểu tới cầm án tiền, đương lúc vị tư nhạc đại nhân kia nhìn thấy đàn cổ mặt cầm án 1 cây huyền chính giữa đứt ra, chính ai lại nhẫn tâm phá mặt cầm như thế, tro lòng của đau xót.

   Đây chính là 1 tro tam đại danh cầm thế gian a! Nguyên thân cứ như vậy phá hủy! Là ai ra tay nặng như vậy?

   Người thích nhạc, tro lòng thông thường đều tương đối thanh cao, vị tư nhạc đại nhân này trước phản bội lương tâm cũng là do Trầm Thiên Lãng áp bức , thế nhưng vào giờ khắc này, ánh mắt nhìn về phía Quân Phi Vũ, quả thực có thể dùng sùng bái để hình dung.

   Phải biết rằng, đàn cổ có thất huyền, mất 1 huyền, có chỉ thể sở hình dung, đó là “Ngũ ko được đầy đủ”.

   Mà Quân Phi Vũ lại thiên tài có thể sử dụng phế cầm “Ngũ ko được đầy đủ” này, tấu ra nhạc giống như tiếng trời, tại người người ở đây, bỏ qua 1 bên tư tâm mà , ai dám nàng thắng ko phải tâm phục khẩu phục?

   Ngay cả Trầm Khói , ko thừa nhận cũng ko được, này Quân Phi Vũ xác thực ko phải là kẻ dễ xem thường!

   Mọi người ở phía sau mới bừng tỉnh đại ngộ, rốt cuộc hiểu nàng tại sao muốn đứng ở giữa sân nghe kết quả, rốt cuộc hiểu , nàng vừa vì sao ko cho cung nhân đem cầm án nâng .

   Quân Phi Vũ ko có nhìn vị tư nhạc đại nhân kia nữa, mà là trực tiếp đối mặt Hoa Ko Rơi, đáy mắt mang theo 1 chút tức giận, ngữ khí mang theo 1 tia trêu tức, cười - Cảm tạ lòng tin bệ hạ đối với Phi Vũ, nghĩ dùng lục huyền cầm đến khảo nghiệm tài đánh đàn của Phi Vũ, ko biết bệ hạ cho rằng, này kết quả vẫn là nên tính hoà chứ? Hay là tính Phi Vũ thắng?

   Quân Phi Vũ đây coi như là cấp đủ Hoa Ko rơi mặt mũi, kỳ thực nàng muốn tại chỗ vạch trần mưu của người Trầm gia, nhưng lại sợ đến lúc đó rơi xuống toàn bộ mặt mũi Thương Ngô quốc, rơi xuống mặt mũi hoàng thượng, đối với mình sau này cũng ko phải hảo, cho nên nàng mới nguyện lui 1 bước.

   Nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn là thấy Hoa Ko Rơi mi tiêm rút mấy cái.

   Hoa Ko Rơi chỉ cảm thấy 1 trận nan kham, ở Quân Phi Vũ ánh mắt thản nhiên, đột nhiên cảm giác mình có chút ngốc đầu lên ko được, này là lần đầu tiên, có người làm cho cảm thấy thủ đoạn đùa giỡn đê tiện cùng cảm thấy thẹn.

   ánh mắt lãnh quét phía Thẩm gia liếc mắt 1 cái, thời gian nhìn hướng Phi Vũ, lại tiếu ý dịu dàng- Này trẫm cho rằng kết quả là công chúa điện hạ thắng! Ko biết tư nhạc đại nhân có ý kiến gì ko?

   _ Bệ hạ cao kiến!- Tư nhạc đại nhân vội vã cúi đầu, thắt lưng đều cong thành 90 độ.

   Quân Phi Vũ nhìn thấy mồ hôi lạnh đều 1 giọt 1 giọt rơi xuống sàn nhà trơn bóng kia, hình thành 1 đoàn vũng nước .

   Lý công công cuối cùng đánh nhịp, hạ định luận- Vàn thứ nhất tài đánh đàn, công chúa điện hạ thắng!

   Quân Phi Vũ chiếm được kết cục hài lòng, hướng long tọa chắp tay tạ lễ- Cám ơn bệ hạ long ân! Phi Vũ xin phép lui ra.

   Hoa Ko Rơi đơn giản rơi tự kế tiếp- Chuẩn!

   Quân Phi Vũ 1 trận thắng được chẳng những là tài đánh đàn, còn có dũng khí cùng gan dạ sáng suốt của nàng.

   Lý công công thấy Hoa Ko Rơi phất tay ý bảo, lại vung lên thanh bén nhọn lại cao vút tuyên bố- Phía dưới tiến hành chính là đệ nhị hạng tỷ thí: thi đấu kỳ nghệ. Quy tắc thi đấu, song phương tuyển thủ ai có thể tro thời gian ngắn nhất phá được tàn cục cờ vây, tại liền nghỉ ngơi 1 khắc đồng hồ, 1 khắc đồng hồ sau tiếp tục tiến hành thi đấu.

   Quân Phi Vũ trở lại chỗ ngồi, lúc chống lại Hoa Trầm Hương kia ánh mắt tràn ngập thương tiếc, tro lòng mới có chút ấm áp.

   _ Tiểu Vũ, ta xin lỗi! Cho ngươi chịu ủy khuất!- Bàn tay của đem tay nàng chăm chú đặt tro lòng bàn tay, nắm chặt chẽ .

   ko có nghĩ đến, tại đây dạng trường hợp này, Trầm Khói cũng dám đối cầm động thủ, ko biết nên nàng là thông minh hay là ngu xuẩn? Chẳng lẽ nàng cho rằng Quân Phi Vũ ở chỉ có lục huyền, đàn ra tới nhạc nhất định ko ra , nàng cho rằng Quân Phi Vũ liền nhất định thua sao? Thực là ko biết cái gọi là.

   Quân Phi Vũ hướng nhợt nhạt cười, con ngươi trung lên 1 tia hàn quang- Trầm Hương, ta là người này rất keo kiệt, cũng rất thích trả thù, ai rất tốt với ta, ai đối với ta ko tốt, tro lòng ta ràng minh bạch. Này bút trướng, ta nhớ kỹ.

   Hoa Trầm Hương nhàng thở dài, nàng lời này, ràng liền cũng coi như tính ở bên tro, kia ngữ khí mang theo cảnh cáo, cũng là cảnh cáo sau này cũng ko cần đơn giản đắc tội nàng sao?

   Nữ tử thông tuệ như vậy, làm cho thế nào ko nhập tâm cốt?

   Chỉ muốn cùng nàng ở chung nhiều 1 khắc, ngươi đối với nàng nhận thức càng sâu khắc, theo từng chút từng chút hiểu biết, mị lực của nàng tựa như dây, chăm chú cuốn lấy ngươi, cho ngươi vô pháp chạy trốn mị lực của nàng.

   1 khắc đồng hồ, rất nhanh liền trôi qua.

   Tro đại điện ngăn 2 bên bày đồng dạng 1 thế tàn cục cờ vây, kỳ thực, theo chuyên nghiệp bắt đầu , cờ vây ko có tàn cục này mà , chẳng qua là tham khảo cờ vua thông tục thuyết pháp, để làm cho người ta càng thêm dễ hiểu mà thôi.

   Cờ vây chỉ có cục diện bế tắc hoặc tử cục, mặc kệ thế nào hạ, đều là ko chết ko ngớt kết quả, cho nên mới ko biết thế nào tại đây có thể phá loại kết quả hẳn phải chết, thế nào xoay chuyển ý trời? Cái này khảo nghiệm các tay kỳ nghệ .

   Mọi người thường dùng kỳ đến ví dụ nhân sinh, 1 bước nhầm, từng bước đều thua.

   Cờ vây là khảo nghiệm 1 người trí tuệ, 1 người có hay ko có thể nhìn chung đại cục, tâm tư kín đáo, theo kỳ nghệ thượng là có thể nhìn ra.

   Quân Phi Vũ cảm thấy may mắn chính là, giáo thụ lúc trước thân là phụ thân của mình nghiêm ngặt cầu, phụ thân luôn luôn cho rằng, nữ hài tử xuất thân thư hương thế gia, cầm kỳ thư họa càng được như nhau ko kém, mặc dù theo tro lòng ko hi vọng chính mình ngày sau giao thiệp với thế giới nghệ thuật gì, nhưng phụ thân cuối cùng vẫn còn theo ý nguyện của nàng, làm cho nàng nhạc thiên phú chiếm được càng chuyên nghiệp cũng càng rộng phát triển tài năng.

   Mẫu thân càng là cho nàng có chí nên ủng hộ và thương, phụ mẫu nàng, là rất tốt!

   Đứng ở chỗ này, còn có 1 người là nàng muốn cảm tạ, chính là cái kia giáo cho nàng kỹ cờ hòa nghệ Kim gia gia, nếu như ko có , có lẽ nàng hôm nay ko thể kiêu ngạo mà đứng ở nơi này cái võ đài Thương Ngô.

   Hết thảy tất cả, tiền căn hậu quả 1 liên hệ, cảm giác giống như là minh trung định trước như nhau, nếu như có Kim gia gia năm đó hướng dẫn từng bước, làm cho nàng cũng ko hỉ ko kiên nhẫn, bình tĩnh, lại sau đó, nàng học xong dùng chính mình cứng cỏi cùng kiên trì hảo mỗi 1 bước, nàng sợ cũng ko có thành tựu của ngày hôm nay.

   1 nhớ lại này đó làm cho nàng cảm giác được chuyện cũ ấm áp, Quân Phi Vũ lại cảm thấy có 1 luồng ưu thương chính thâm nhập đến tro lòng của nàng, từng chút từng chút lộ ra đến, lan tràn tới toàn thân của nàng.

   Nghĩ đến kiếp này vô pháp thân nhân cùng nàng tái kiến, làm nàng cảm thấy 1 cỗ tuyệt vọng bàn hít thở ko thông.

   Nàng cứ như vậy giật mình ở đại cuộc trước mặt, buông xuống con ngươi trung, kia tinh tế cao gầy thân ảnh, đột nhiên thoạt nhìn là đơn cùng ưu thương như vậy.

   Hoa Ko Rơi nhìn nàng kia kiêu ngạo lại lạc mịch bóng lưng, tro mắt lên 1 tia thương tiếc, đột nhiên hướng chúng thần cười- Các khanh gia nếu có hưng khởi, cũng có thể tiến lên quan kỳ.

   xong, Hoa Ko Rơi chính mình liền dẫn đầu đến phía sau Quân Phi Vũ, vẻ mặt hứng thú dạt dào đứng ở nơi đó, chờ nhìn nàng giải cục.

   Hoàng thượng đều hạ long tọa, những người khác đương nhiên mặc kệ có thích kỳ hay ko, đều vội vàng đứng lên, nhanh như chớp toàn bộ đứng ở phía sau Quân Phi Vũ, 4 phía ko khí nhất thời ngưng trệ.

   Ở cảm giác được tay áo thượng truyền đến lạp xả, Quân Phi Vũ này mới hồi phục tinh thần lại, lúc thượng Hoa Trầm Hương ánh mắt thân thiết ý bảo, nàng này mới phát Hoa Ko Rơi đứng ở bên cạnh mình, đột nhiên phát nhiều người vây quanh mình như vậy, áp lực tự nhiên mà sinh.

   Nhìn về phía đối thủ 1 bên kia, lại có vẻ quá quạnh quẽ, nàng ko khỏi có chút đáng thương lão đầu tử kia, ko cảm thấy ko có người cho mặt mũi chứ?

   Nàng cũng thương chính mình, Hoa Ko Rơi tại sao muốn đứng ở bên cạnh nàng đây? Khiến cho chính mình áp lực lớn như vậy, nhìn này đông nghịt người vây quanh, cảm giác đều nhanh ko thở nổi.

   Hoa Trầm Hương nhìn nàng còn ko nhanh ko chậm, ko khỏi thay nàng sốt ruột-…Phi Vũ, phụ hoàng vẫn chờ nhìn ngươi chơi cờ đó!

   Hoa Ko Rơi nhưng ra trầm được quyết tâm, ngăn trở Hoa Trầm Hương giục- Trầm nhi, đừng thúc! Chơi cờ muốn là yên tĩnh, chúng ta từ từ xem, quan kỳ ko là quân tử.

   Quân Phi Vũ chỉ là trầm ngâm chốc lát, đôi mắt sáng hoàn quan toàn bộ cuộc, liền bắt đầu thong dong tự nhiên bắt tay vào làm.

   Nàng phát , từ lúc luyện “Hoa sen bảo điển”, đầu óc của nàng càng ràng vô cùng, tựa hồ bất cứ chuyện gì tới trước mặt nàng, đô hội giải quyết dễ dàng.

   Loại cảm giác này rất kỳ diệu, giống như là có thể nắm tro tay tất cả.

   Nhấc tay tro lúc đó, cũng chỉ là kỷ tử lên xuống, Quân Phi Vũ ở tro 1 khắc đồng hồ ngắn, liền đơn giản giải này tử cục, đem này 1 kỳ tử cục chấm dứt bằng thủ pháp khởi tử hồi sinh.

   Mà cái lão đầu kia bắt đầu ở lúc nàng đờ ra cũng suy nghĩ, cầm bạch tử, hạ đây cũng ko phải là, hạ kia cũng ko phải, chính ở chỗ này rung đùi đắc ý ko ngừng, lúc nghe thanh mọi người ủng hộ, ko dám tin tưởng nhìn sang, mới biết được Quân Phi Vũ giải ván này.

   Lão đầu ko dám tin tưởng nhảy tới, nhìn thấy Quân Phi Vũ hạ cuộc, thế nhưng cung kính hướng nàng khom người chào- Công chúa điện hạ, hạ quan thua tâm phục khẩu phục. Chẳng biết có được ko thỉnh công chúa điện hạ 1 lần nữa chơi lại ván cờ tướng khi nãy?

   Quân Phi Vũ nhìn lão nhân này ánh mắt tro suốt, nhìn kỳ thời gian, lộ ra 1 loại cuồng nhiệt, làm cho nàng lại nghĩ tới vị gia gia kia.

   Nàng ko khỏi cười cười, 1 tiếng- Hảo!

   Nàng ko chỉ vừa ấn hạ kỳ lộ 1 phen, lại kiên nhẫn dựa theo 1 cái ý nghĩ khác của lần thứ 2 hạ 1 kỳ, cúng bái được lão đầu kia thẳng sau này muốn đăng môn bái phỏng, thỉnh giáo kỳ nghệ.

   Về sau, Quân Phi Vũ mới biết được, lão đầu này chính là tư cuộc trung kỳ đại nhân Tư Mã Kỳ, nghe kỳ như mạng, liền nguyên danh cũng ko muốn, mà đổi thành riêng 1 Tư Mã Kỳ.

   Này kỳ nghệ 1 ván, ở ko có lo lắng, lại là Quân Phi Vũ thắng!

   Ở Lý công công tuyên cáo hạ, ván thứ 3 tỷ thí thư pháp vừa khẩn trương bắt đầu !

   Trải qua 2 kết cục toàn bộ thắng Quân Phi Vũ, vào lúc này thành đối tượng mọi người quan tâm, “Tài nghệ bát tuyệt” nếu như bị nàng toàn bộ lấy xuống, đây chính là khiếp sợ toàn bộ đại lục .

   Mỗi cái góc, có 1 nam nhân diện mạo thoạt nhìn bình thường, lại dùng cuồng nhiệt si mê ánh mắt nhìn nàng.

   trường mỗi người, đều ở đây chờ mong Quân Phi Vũ biểu diễn đặc sắc hơn, đương nhiên, có người hi vọng nàng thắng, cũng có rất nhiều người tiềm thức là ko hi vọng nàng thắng .

   Thí dụ như hoàng thượng, nếu như Quân Phi Vũ toàn bộ thắng, chẳng phải là Thương Ngô quốc ko người tài?

   Thí dụ như Thẩm gia, nếu như nhìn địch thủ của mình lớn mạnh, chính mình lại 1 chút biện pháp cũng ko có, bọn họ có cam tâm chịu?

   Thí dụ như Hoa Trầm Hương, ko muốn Quân Phi Vũ phong mang quá lộ, như vậy sau này có nhiều người hơn muốn đối phó nàng, lấy tính tình của nàng, ko chừng dưới cơn nóng giận, liền phất tay áo mà , đem đá sang 1 bên.

   Nghĩ đến cái khả năng này, hận ko thể lập tức kết thúc cuộc tranh tài này.

   Thế nhưng, tiểu nữ nhân này, thế nào quật cường như thế chịu thua chứ?

   Nhìn nàng đứng ở trước án đài tinh tế thân ảnh, như vậy đạm nhiên, như vậy thong dong, cử chỉ là như vậy ưu nhã, làm như 1 hồ thu thủy, mặc cho ngươi phong ba lại mạnh, cũng kích ko dậy nổi của nàng 1 tia rung động, nhìn lại 4 phía này như lang như hổ cuồng nhiệt ánh mắt, biết, Quân Phi Vũ tại 2 cuộc tranh tài này, nàng thu phục ko ít nhân tâm.

   hận ko thể tại liền tiến lên, đem nàng kéo về nhà, ôm vào tro ngực, lại ngoan sói chà đạp 1 phen, đem nàng vĩnh viễn nằm ở giường, làm cho nàng vô pháp trở ra biểu diễn vẻ đẹp của mình, hy vọng, vẻ đẹp của nàng, chỉ có có thể thấy!

   Đáng tiếc, ko phải người thường, mà là 1 người xuyên việt ngàn năm thời ko.

   mang theo si mê nhìn nàng động tác lưu loát viết hạ từng bước từng tự, kia thanh tú đẹp tự hưu, tựa như người của nàng, lộ ra 1 loại thanh lệ thoát tục khí chất, cùng 1 loại mị lực làm cho người ta khó có thể chống lại.

  2. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 61 – CƯỜI KHUYNH QUỐC

   mang theo si mê nhìn nàng động tác lưu loát viết hạ từng bước từng tự, kia thanh tú đẹp tự hưu, tựa như người của nàng, lộ ra 1 loại thanh lệ thoát tục khí chất, cùng 1 loại mị lực làm cho người ta khó có thể chống lại.

   Đương Quân Phi Vũ ở giấy Tuyên Thành tinh tế viết q hàng thơ hậu, làm cho mọi người kinh ngạc là, tay trái của nàng thế nhưng lại chấp khởi 1 khoản, mọi người còn ko có suy nghĩ cẩn thận, vì sao nàng tả hữu đồng thời chấp bút thời gian, cả 2 tay của nàng đồng thời ở giấy Tuyên Thành viết.

   Mỗi người mặt đều xuất biểu tình khiếp sợ, thậm chí 1 vị giám khảo ngồi ở giữa cũng nhịn ko được nữa nội tâm kích động, chân tay tới phía sau Quân Phi Vũ, quan sát nàng khởi viết động tác.

   2 tay múa bút, ko chút nào ko ảnh hưởng Quân Phi Vũ cái loại này hoàn toàn thiên thành ưu nhã, 1 loại theo tro người thấu ra tới quý khí, càng theo nàng kia duyên dáng chi hưu ngôn ngữ, lại 1 lần nữa chinh phục mọi người ở đây.

   Đương 1 bức giấy Tuyên Thành xuất 2 loại thư pháp 1 nhu 1 vừa mới hoàn toàn bất đồng, đồng thời, tro đó 1 thủ là thơ ngũ tuyệt thơ, 1 thủ lại là từ, như vậy mâu thuẫn tổ hợp, tại lại lấy hoàn mỹ phương thức, đột nhiên xuất ở trước mặt mọi người.

   2 cung nhân các chấp nhất biên, lúc giao phúc thơ từ tổ hợp này đồng biểu diễn ở trước mặt mọi người, tiếng kinh hô liên tiếp.

   Chẳng những là thư pháp, chỉ cần cẩn thận nhìn người, đồng thời cũng bị Quân Phi Vũ viết này 2 thủ thơ từ cấp hấp dẫn.

   Đệ nhất thủ thơ, Quân Phi Vũ dùng tay phải viết ra chính là giai hưu, tinh tế tú lệ, tinh xảo nghiêm cẩn, hoàn mỹ e rằng khó xoi mói.

   Mà kia 1 thủ thơ, là càng ý vị sâu xa “Du Tử Ngâm”.

   Quân Phi Vũ muốn đọc lên đến, ở giữa 3 vị giám khảo có 1 lão đầu đứng ở trước mặt giấy Tuyên Thành, run thanh ra- Từ mẫu thủ trung tuyến,

   Du tử thân thượng y.

   Ninh hành mật mật phụng,

   Ý khủng trì trì qui.

   Thùy ngôn thôn thảo tâm,

   Báo đắc tam xuân huy.

   Tạm dịch:

   Mẹ ngồi se chỉ tay,

   Chắt chiu áo mỏng, đợi ngày con .

   Đường khâu mũi vá chi li,

   Băn khoăn lo lắng con lâu về.

   Hỏi rằng tấc cỏ lòng quê,

   Ba Xuân nắng ấm đền bù được chăng? Hảo, hảo thơ!

   Sau đó, lại nhìn về phía bên kia Quân Phi Vũ dùng tay trái cuồng thảo viết ra thơ, chậm rãi thầm-

   Nộ phát xung quan,
   Bằng lan xứ,
   Tiêu tiêu vũ yết.
   Đài vọng nhãn,
   Ngưỡng thiên trường khiếu,
   Tráng hoài khích liệt.
   Tam thập công danh trần dữ thổ,
   Bát thiên lý lộ vân hoà nguyệt.
   Mạc đẳng nhàn, bạch liễu thiếu niên đầu,
   bi thiết. Dịch thơ:Tóc dựng mái đầu,
   Lan can đứng tựa,
   Trận mưa vừa dứt.
   Ngóng trời xa,
   Uất hận kêu dài.
   Hùng tâm khích liệt,
   Ba mươi tuổi cát bụi công danh,
   Tám ngàn dặm dầm sương dãi nguyệt.
   Chớ lỏng lơi nữa kẻo bạc đầu,
   Ích gì rên xiết.
   Cuồng sân thư pháp hợp với này thủ tráng sĩ bi ca, trực tiếp mang cho người là cái loại này chấn động tâm linh trùng kích cảm.

   Trước mặt mọi người dường như bày biện ra như vậy 1 hình ảnh, 1 người ôm chí khí tướng quân, đứng ở dưới mái hiên, ngưỡng vọng bầu trời, cảm thán nhật nguyệt trôi qua, rất sợ chính mình làm cố gắng còn chưa đủ, đợi được già rồi, mới chưa thụ tinh bi thiết!

   Mặc dù “Mãn Giang Hồng” chỉ có bán thủ, nhưng này bán thủ lại là để cho người cảm thấy chấn động bộ phận, hạ bán thủ bởi vì Quân Phi Vũ cảm thấy lỗi thời, vì thế bỏ qua.

   1 người người dự thi viết cái gì, mấy giám khảo cơ bản ko cần nhìn, bởi vì vị kia thi đấu chính là Thương Ngô được xưng đệ nhất thư pháp gia. Giữa bọn họ sớm thuộc như cháo, tự thể, công lực của , mấy người giám khảo bọn ở tro lòng đều là nhất thanh nhị sở, thế nào cũng ko sánh bằng Quân Phi Vũ đôi tay này múa bút song loại thư pháp tuyệt nghệ.

   2 tay múa bút, khó ở nét chữ đối lập tinh tế, người bình thường luôn luôn cố tả ko để ý hữu, cố hữu ko để ý tả, tả hữu chiếu cố, ko chỉ phải có đại não linh hoạt, càng phải có 1 đôi khéo tay, còn muốn có 1 song lợi mắt.

   Huống chi, 2 loại thư pháp cùng độ khó, so với 2 tay viết loại thư pháp đồng nhất muốn khó, mà viết nội dung bất đồng, càng là khó càng thêm khó khăn!

   Đối với Quân Phi Vũ biểu chiêu thức ấy tuyệt hảo, ko chỉ bản thân giám khảo, ngay cả ở đây đại bộ phận người, cũng là vẻ mặt cúng bái nhìn nàng.

   Cường giả, người có thể, từ trước đến nay đều là biết dùng người tôn kính !

   Hoa Ko Rơi ho 1 tiếng- Các khanh nhưng nhìn được rồi?

   1 đám thần dân vây xem nghe được hoàng đế lên tiếng, đâu còn dám tụ cùng 1 chỗ, vội vàng gật đầu trở về tọa.

   Hoa Ko Rơi liền cười - Tiểu Mẫn, đem 2 bức tự của công chúa điện hạ tích thu lại, tìm người đeo đến ngự thư phòng của trẫm, trẫm tốt hảo xem xét!

   Lý công công liền vội vàng gật đầu- Tuân chỉ!

   Kết quả cuối cùng đó là, Quân Phi Vũ lại thắng!

   Liền thắng tam cục, theo Quân Phi Vũ ánh mắt, càng ngày càng đến, cũng càng ngày càng cuồng nhiệt, Hoa Trầm Hương nhìn kia đám thanh niên tài tuấn hận ko thể nhào tới đem nàng đoạt lại giấu vào tro nhà lúc ánh mắt càng cuồng liệt, càng cảm giác hết hồn.

   Còn như vậy bị nàng biểu xuống, để tránh gặp phải chuyện ko may! Sợ rằng này yến hội vừa tiếp xúc với bó buộc, cầu phụ hoàng tứ hôn nhân hòa thiếp mời đôi mãn phụ hoàng án thai .

   Nhưng Quân Phi Vũ mượn cổ nhân chi liền viết xuống 2 thủ thơ kia, ở sau này tro thế giới này, lại truyền lưu thiên cổ, đây là sau.   Nghỉ tay 1 hồi, Lý công công lại bắt đầu lớn tiếng thầm- Ván kế tiếp thi đấu là: vẽ tranh!

   _ Công công chậm !- Ko chờ Lý công công niệm tông, 1 vị đầu trát yến khăn trung niên nhã sĩ ra khỏi chỗ ngồi, hướng phía long tọa hành lễ- Vi thần có việc khải tấu!

   Hoa Ko Rơi nhìn 1 cái, che miệng ho 1 tiếng, mới - !

   1 chữ, cũng kinh dùng hết khí lực của , vừa bởi vì kích động mà hồng nhuận 1 chút sắc mặt, lúc này lại bày biện ra tái nhợt bệnh trạng.

   Trung niên nhã sĩ liếc mắt nhìn Quân Phi Vũ- Khởi bẩm hoàng thượng, vi thần từng nghe 1 vị bằng hữu từng tới Phượng Hoàng quốc qua, công chúa điện hạ từng ở Phượng Hoàng quốc kinh thành đệ nhất lâu biểu diễn kỹ nghệ vẽ tranh của nàng, mà bức tranh công chúa điện hạ vẽ, chính là thất truyền lâu trăn người bức tranh kỹ.

   Hoa Ko Rơi tinh thần lại trở về 1 chút, đưa ánh mắt rơi xuống người Quân Phi Vũ- Công chúa, Liễu ái khanh sao?

   Quân Phi Vũ cung kính trả lời- Ko dối gạt bệ hạ, đây chỉ là Phi Vũ nghe từ 1 ít bằng hữu , nhưng Phi Vũ lại ko biết bức tranh của mình có hay ko thất truyền lâu trăn người bức tranh kỹ, bức tranh Phi Vũ vẽ chỉ là học tự với 1 vị vân du tứ phương lão gia gia, sau khi tự giáo hội Phi Vũ bức tranh nghệ, lão gia gia liền mất tích, Phi Vũ cũng ko biết tìm ở đâu.

   Hoa Ko Rơi “Nga” 1 tiếng, trầm ngâm ko .

   Liễu Phiêu nhân tiện - Hoàng thượng, ko bằng thỉnh công chúa điện hạ biểu diễn cho chúng ta 1 phen, nếu như bức tranh của công chúa điện hạ đúng là thất truyền lâu trăn người bức tranh kỹ, kia vi thần cam tâm tình nguyện bái phục ở dưới công chúa.

   Hoa Ko Rơi nhìn mọi người liếc mắt 1 cái, cuối cùng hạ xuống 2 chữ- Chuẩn tấu!

   Quân Phi Vũ nhưng ra vẻ mặt thản nhiên, chỉ là bức tranh nên vẽ cái gì mới có thể hợp với tình hình đây?

   Chi cằm hơi nghiêng đầu suy nghĩ Quân Phi Vũ, dương nhiên ko biết nàng lúc này biểu tình có bao nhiêu quyến rũ, có bao nhiêu mê người, chỉ là động tác khẽ chớp mở lông mi lại mang theo vài phần nữ nhi gia ngây thơ, toàn thân của nàng, chính là 1 tổ hợp mâu thuẫn lại hoàn mỹ.

   Mỗi 1 loại mâu thuẫn tổ hợp, tựa hồ cũng ở người của nàng đạt được diễn dịch hoàn mỹ nhất.

   Chỉ là 1 động tác như vậy, trêu chọc ko ít tâm tư xuân của nam nhân.

   Hoa Trầm Hương nhìn xung quanh bầu ko khí càng ngày càng ái muội, chỉ cảm giác tâm mình cũng càng ngày càng nặng, như là bị 1 khối tảng đá lớn cấp ngăn chặn, làm cho cảm giác sắp ko thở nổi, ngồi nhiều 1 khắc cũng làm cho khó có thể chịu đựng, chỉ hận yến hội ko thể mau mau kết thúc, hảo đem người cấp lĩnh về nhà trân giấu .

   Chỉ thấy giai nhân trán xoè ra, môi mọng nổi lên 1 tia cười yếu ớt, chỉ là này nhợt nhạt cười, ko biết câu bao nhiêu hồn nam nhi.

   Quân Phi Vũ nghiêm túc vẽ bức tranh, mọi người thấy đến Hoa Ko Rơi nghiêng dựa vào trường kỷ thượng chợp mắt, nhìn thấy Liễu Phiêu đứng ở phía sau Quân Phi Vũ quan sát, cả đám liền đánh bạo ra ngoài, dần dần, lại làm thành 1 vòng lớn.

   Cứ như vậy, nhìn nàng 1 khoản lại nghiêng 1 động tác, cuối cùng 1 bức trông rất sống động “Hoa Nở Phú Quý” đồ đến.

   Đương lúc Quân Phi Vũ buông họa bút, mới phát này thắt lưng đều có chút mỏi, hết thảy buổi chiều, nàng tinh thần liền ko có thư giãn, thi đấu 1 lần lại thêm 1 lần, làm cho nàng cảm giác có chút tình trạng kiệt sức.

   Nàng vừa đặt bút xuống, Liễu Phiêu vẻ mặt kích động đến gần trước đài, 2 mắt phát quang, 2 tay run rẩy vỗ về giấy Tuyên Thành, lẩm bẩm- Quả nhiên là thất truyền lâu trăn người bức tranh kỹ! Lão thiên có mắt kia! Này trăn người bức tranh kỹ thế nhưng ko có thất truyền, lại xuất tro nhân gian, đây là họa sĩ giáo lý Phúc của chúng ta!

   _ Ko sai, là trăn người bức tranh kỹ! Hạ quan từng ở 1 vị trưởng bối nơi đó gặp qua 1 hôn trăn người đích thực tích, cùng công chúa điện hạ thủ pháp là giống nhau như đúc.

   _ Công chúa điện hạ quả là thiên tài! Hạ quan bội phục! Bội phục!

   Quân Phi Vũ buông xuống con ngươi lên mỉm cười, ở đại, bản lĩnh của nàng này đó cũng ko thế nào phát dương quang đại, thế nào vừa đến cổ đại cứ như vậy nổi tiếng? Này cũng là bảo, cái kia cũng là bảo, ra nàng thành 1 nhân vật tài năng xuất chúng rồi!

   Khi nàng tiếp thụ mọi người cúng bái, 1 góc khác Trầm Thiên Lãng cùng Trầm Khói , tức giận đến sắp sôi lên .

   Còn có hoàng hậu nương nương ngồi bên người Hoa Ko Rơi, duyên dáng sang trọng mặt đầy tươi cười, thoạt nhìn lại có vài phần dữ tợn vị đạo, kia ánh mắt bắn ở người Quân Phi Vũ, là lưỡi dao sắc bén càng thỏa đáng.

   Mấy tai họa ko hẹn mà cùng đến, nữ nhân này, tuyệt đối ko có thể lưu!

   _ Đem bức tranh trình lên để trẫm nhìn!- Hoa Ko Rơi 1 tiếng lời , tro nháy mắt làm cho đoàn người kích động ồn ào náo động ngậm miệng ko dám , cả đám qui củ hành lễ lui xuống.

   2 cung nhân đều cầm 1 bên, đem bức tranh ra ở trước mặt Hoa Ko Rơi, Hoa Ko Rơi nhưng chỉ là ngắm mấy lần, hướng Lý công công vung tay lên- Đem tranh này cũng đeo đến ngự thư phòng của trẫm !

   _ Tuân chỉ!

   Hoa Ko Rơi lại vẫn như cũ cười nhạt nhìn Quân Phi Vũ, 1 nữ nhân đẹp như vậy, làm sao có tài như thế? Nàng còn có cái gì ko biết?

   Nàng hôm nay, 1 lần lại 1 lần làm cho người ta cảm thấy khiếp sợ, cũng 1 lần lại 1 lần làm cho người ta thấy được nàng tiềm tàng tại thân thể ở chỗ sâu tro lực lượng, loại lực lượng này 1 khi bạo phát, tin, tuyệt đối là kinh người,

   Người tuyệt đỉnh thông minh như vậy, nếu ko thể lưu lại dùng được, buộc phải hủy!

  3. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 62 – KICH BIẾN CẢNH BÁO

   Hoa Ko Rơi thân thủ chống trán, cảm giác có chút đau đầu- Trẫm mệt mỏi, yến hội hôm nay trước hết đến đây, các khanh ra khỏi hội trường!

   Trở lại tẩm cung, bính lui mọi người, chỉ để lại 1 mình Lý công công hầu hạ.

   Hoa Ko Rơi lại là 1 trận mãnh khụ, chỉ cảm thấy nơi cổ họng 1 cỗ tinh ngọt dâng lên, khăn tay trắng tinh như tuyết tro nháy mắt bị lây 1 đóa huyết hồng.

   Lý Xuân kinh hãi, bỗng nhiên quỳ xuống, 2 tròng mắt doanh lệ- Cầu hoàng thượng bảo trọng long thể! Lão nô thỉnh ngự y.

   Hoa Ko Rơi khoát tay áo, suy yếu tựa ở đầu giường- Ngươi lập tức truyền Nhị hoàng tử tiến cung gặp trẫm, trẫm có chuyện muốn giao cho.

   _ Dạ! Nô tài lập tức !- Lý Xuân đứng dậy, theo Hoa Ko Rơi hai mươi mấy năm, chủ tớ tình cảm thâm hậu, mắt thấy Hoa Ko Rơi thân thể ngày càng lụn bại, tro lòng lại có 1 loại môi hở răng lạnh bi thương.

   Trước khi , lại cẩn thận từng li từng tí hỏi 1 câu- Hoàng thượng, thực ko truyền gọi ngự y?

   Hoa Ko Rơi phất phất tay- Ko cần! Liên thân thể, trẫm biết! Ngươi mau ! Chớ trì hoãn.

   Có mấy lời, sợ ko , liền cũng ko có cơ hội nữa .

   Hoàng thượng vừa tán tịch, Hoa Trầm Hương vất vả mới đưa Quân Phi Vũ từ tro đám người giải cứu ra, ko 2 lời, nắm tay nàng, chăm chú, trực tiếp lên kiệu hồi phủ, làm như nhiều dừng lại 1 khắc, tựa như đều sợ nàng bị người khác cướp .

   Vẫn nắm tay Quân Phi Vũ, trở lại phòng ngủ , đóng cửa lại, Hoa Trầm Hương liền đem nàng từ chỗ ngồi cuối bế lên, trực tiếp phóng ở giường, đem nàng đặt ở dưới thân, hung hăng, dùng sức hôn, dùng sức cảm giác nàng, hảo đuổi tro lòng kia luồng cảm giác càng ngày càng bất an.

   _ Ngô…- Hảo ngật…

   Quân Phi Vũ cảm giác hôm nay Hoa Trầm Hương giống như là con dã thú, ngày xưa ôn nhu hoàn toàn biến mất, ko ngừng gặm cắn cổ của nàng, xương quai xanh của nàng, cuối cùng, thế nhưng khẽ cắn ở mặt nụ hoa mẫn cảm, đau đến nàng thẳng thở dốc.

   Nghe được nàng kêu đau, Hoa Trầm Hương giơ lên2 tròng mắt đỏ tươi, kia nóng rực ánh mắt, làm như mang theo hỏa, chính là như vậy nhìn nàng, cũng đem nàng tro cơ thể hỏa châm đứng lên.

   _ Trầm Hương, ngươi làm sao vậy?

   Nàng có chút lo lắng nhìn , cảm giác được song chưởng lực lớn đến giống như là muốn đem thân thể của nàng cấp đập vụn, vẻ mặt của tựa như là có chút ko khống chế được, có chút cắn máu, có chút mạc danh kỳ diệu phẫn nộ.

   Hoa Trầm Hương nhàng thở dài, cúi đầu ở môi nàng trác 1 chút, đầu tựa vào vai của nàng, buồn rầu - Tiểu Vũ, mộc tú với lâm, phong tất chuy chi, ngươi thế nào càng muốn cường như vậy đây? Ta lo lắng…- Lo lắng cái gì? lại ko có tiếp tục nữa, chỉ là nhàng mà than 1 tiếng, tình tự dần dần ổn lại.

   Quân Phi Vũ giơ lên con ngươi, cùng nhìn- Trầm Hương, nếu như ta có việc, ngươi có thể hay ko cùng ta?

   _ Ta đương nhiên cùng ngươi!- Hoa Trầm Hương xong, liền lại dùng hôn ngăn lại hô hấp của nàng.

   Ngay thời gian 2 người cảm xúc dần dần ko khống chế được, cửa đột nhiên truyền đến tiếng đập cửa “Băng băng băng” khẩn cấp, tiếng sấm của quản gia Mộc ở ngoài cửa vang lên- Vương gia, là Lâm công công tới, hoàng thượng truyền chủ tử lập tức tiến cung.

   1 câu, tựa như 1 chậu nước lạnh tưới tắt dục hỏa 2 người.

   Hoa Trầm Hương ko dám lại chậm trễ, lập tức đứng dậy, Quân Phi Vũ giúp chỉnh lý hảo y phục, tống ra- Trầm Hương, ngươi cẩn thận 1 chút!…

   Hoa Trầm Hương ở trán nàng tiêm ấn xuống 1 cái hôn- Ngươi hôm nay cũng mệt mỏi! Sớm nghỉ ngơi 1 chút, ta sớm mau trở lại. Đừng lo lắng!

   Quân Phi Vũ nhìn Hoa Trầm Hương cứ như vậy ra ngoài, tro lòng lại sinh ra 1 loại dự cảm bất an đến, hoàng thượng gọi gấp đến như vậy, rốt cuộc là chuyện gì? Ko phải là chuyện ngày hôm nay về nàng ?

   Ko biết mình tựa ở trường kỷ thượng ngồi đờ ra bao lâu, cửa truyền đến đập thanh, thanh Hạ Cúc nhàng vang lên- Công chúa, nên dùng bữa tối !

   Quân Phi Vũ lười động, chỉ là lười biếng - Truyền vào !

   _ Dạ!

   Lập tức, mấy thị nữ liền đem cơm nước đưa vào tro phòng, toàn bộ cơm nước sắc hương vị câu dẫn đặt ngay trước mắt, Quân Phi Vũ lại 1 điểm muốn ăn cũng ko có.

   Hạ Cúc ở 1 bên nhìn nàng ko động đũa, tưởng món ăn ko hợp khẩu vị, liền hỏi- Công chúa, có phải hay ko ko thích những thức ăn này? Kia để nô tỳ kêu bọn họ đem món khác lên, có được ko?

   Quân Phi Vũ hướng nàng mỉm cười, than 1 tiếng- Ko cần! Này thức ăn rất tốt. Ta chỉ là có chút lo lắng cho vương gia.

   Hạ Cúc cười - Công chúa ko cần lo lắng, vương gia ko có việc gì, hoàng thượng thường xuyên đô hội gọi vương gia tiến cung.

   Quân Phi Vũ “Ân” 1 tiếng, tro lòng nàng đương nhiên minh bạch, phụ tử họ lưỡng có chuyện quan trọng thương lượng, đó là rất bình thường, nhưng mí mắt luôn luôn ko ngừng nhảy, nhảy được tro lòng của nàng càng ngày càng bất an.

   Mỗi dạng món ăn nàng cũng ý tứ gắng ăn 1 chút, liền làm cho Hạ Cúc lui xuống.

   . . .

   Đêm trường từ từ, ko biết ngủ thế nào, Quân Phi Vũ liền triệu Hạ Cúc lấy cầm đến, sau đó lệnh nàng lui ra, liền bắt đầu tự đàn tự xướng.

   Nhưng tâm thần ko yên, hát được rơi tác, tịch mịch, Quân Phi Vũ chỉ cảm thấy tro lòng trống trơn, vẫn là than 1 tiếng, lại ko đánh đàn hát hưng trí.

   Vừa định muốn đứng lên, lại đột nhiên nghe được bên tai truyền đến 1 tiếng hừ lạnh, nàng sợ đến bỗng nhiên ngẩng đầu.

   Khi thấy cái kia nam nhân vẻ mặt bừa bãi tà mị chính tựa ở bên cửa sổ, tà phượng con ngươi, lúc vẻ mặt cùng giọng điệu mỉa mai nhìn nàng, Quân Phi Vũ ko dám tin tưởng trợn to mắt, lầm bầm hỏi 1 câu- Ngươi tại sao lại ở chỗ này?

   _ Ta vì sao ko thể ở chỗ này?- Tần Nham Ngạo bất mãn nhìn nàng. (Oa…oa, cuối cùng ngũ đại phu thị xuất , ta là ngày đêm mong nhớ…- Milk***Vũ tỉ- Bọn họ là mong nhớ ta, ngươi nhớ làm gì!***Milk- Ngươi có tư cách , ngươi chỉ biết Hương Hương kia mà bỏ quên ngũ đại phu thị nhà ta…***Vũ tỉ: Nhà ai?***Milk- …)

   Này nữ nhân ngốc, ràng rất thông minh, thế nào đều nghĩ ko ra nàng tại sao muốn chạy đến cái chỗ này để chịu tội? Ở Phượng Hoàng quốc làm công chúa điện hạ của nàng tốt, ko nên chạy tới nơi này cùng người khác cướp nam nhân? Huynh đệ bọn họ có cái nào so ra kém cái kia hoa hoa công tử ?

   Thực là tức chết !

   Nếu ko phải nữ hoàng bệ hạ để cho bọn họ tới bảo hộ nàng, hận ko thể tại liền bóp chết nàng để đỡ tức chết.

   vậy còn quá quả đảm ở tro hoàng cung người khác ra tẫn danh tiếng, cũng ko hiểu được thu liễm phong mang của mình, còn buổi diễn liền thắng, tựa như sợ người ta ko biết nàng có bao nhiêu có khả năng, lại ko biết như vậy làm nàng bị chết nhanh hơn, ngươi 1 người ngoại mới tới thế nhưng cướp hết oai phong của người khác, người khác ko nghĩ biện pháp diệt ngươi mới là lạ.

   Nhìn nàng như vậy tử, sợ rằng còn ko biết đại họa đến nữa?

   Nhìn Tần Nham Ngạo kia dùng bộ dạng ghê tởm quái dị, Quân Phi Vũ ko khách khí đánh 1 phát- Ngươi nếu tới tìm ta, có chuyện , đừng ở chỗ này dương quái khí thảo nhân ghét!

   Tần Nham Ngạo thiếu chút nữa chán nản, nàng thế nhưng kỳ quái, thế nhưng thảo nhân ghét?

   Tần Nham Ngạo tới chỗ nào mà chẳng được nữ nhân hoan nghênh, bằng ko danh hào “Tích Hoa công tử” là như thế nào có được? Mà nữ nhân này lại 1 chút cũng ko bị bộ dáng mê hoặc, thực là có mắt như mù!

   Nghĩ đến tình cảnh cùng an nguy của nàng, vẫn là đè xuống tức giận tro lòng- Ta là phụng nữ hoàng bệ hạ chi mệnh tới cứu ngươi!

   Quân Phi Vũ mi tiêm vừa kéo, hơi nhíu mày- Ngươi có ý gì? Ko ràng, ta ko cùng ngươi .

   Tần Nham Ngạo 1 lược thân đem nàng ôm vào tro ngực, phượng con ngươi vẫn là doanh kia bất cần đời tiếu ý- Thê chủ đại nhân, chỉ sợ ngươi còn ko biết? Thương Ngô quốc hoàng thượng bệnh tình nguy kịch, tại Thương Ngô quốc thế cục khẩn trương, 1 điểm gió thổi cỏ lay liền khả năng có họa sát thân, mà ngươi, lại cản trở người khác lộ!

   _ Ko có khả năng! Mấy canh giờ trước hoàng thượng còn hảo hảo, thế nào thoáng cái liền bệnh tình nguy kịch? Ngươi gạt ta!

   Quân Phi Vũ dùng sức giãy giụa, lại thoát ko ra Tần Nham Ngạo khống chế.

   Tần Nham Ngạo phượng con ngươi nội lên 1 tia lãnh ý- Ngươi ko tin ta? Ta còn cho ngươi biết 1 tin tức, Hoa Trầm Hương ko thú ngươi, vì hoàng vị, thú nữ nhi thừa tướng Trầm Khói làm vợ, mà , lúc này ở phủ thừa tướng cùng Trầm Thiên Lãng thương lượng hôn của cùng với Trầm Khói ! Nếu ngươi ko tin, ta có thể dẫn ngươi nhìn!

   Quân Phi Vũ thân thể cứng ngắc tức khắc mềm nhũn xuống, Tần Nham Ngạo chỉ có thể chăm chú ôm nàng, ko để nàng ngã nhào đất, tâm, nhưng lại là đau xót.

   Mà nàng lúc này mới hiểu được, nàng vì nam nhân khác đau lòng, nhưng nàng, lại để cho bọn họ đau lòng!

   1 lát, Quân Phi Vũ mới ngẩng đầu, sắc mặt tái nhợt được dọa người, nắm tay phát tiết tựa như chủy ở Tần Nham Ngạo đích thân đánh- Ko! Ta ko tin! Là ngươi gạt ta đúng hay ko? Nhất định là ngươi gạt ta!

   Nhìn Quân Phi Vũ kia bộ dáng khóc ko ra nước mắt đáng thương, Tần Nham Ngạo đột nhiên có 1 loại cảm giác muốn giết Hoa Trầm Hương, tại chỉ là do cho nàng biết tin tức này mà thôi, lúc đợi được nàng tự mình theo tro miệng Hoa Trầm Hương biết tin tức này, nàng lại nên tự xử như thế nào?

   Tro lòng chỉ cảm thấy từng đợt nhéo chặt, nhéo đau

   nhịn ko được chăm chú ôm lấy nàng, giọng dỗ- Nha đầu ngốc, muốn khóc liền khóc ! Ta cam đoan, ko hề cười ngươi.

   Quân Phi Vũ nắm tay buông xuống, đột nhiên dùng sức đẩy ra, đôi mắt sáng ở tro nháy mắt khôi phục sáng tro suốt, xinh đẹp mặt tràn đầy kiên quyết, vẻ mặt thành nhìn - Nham Ngạo, cám ơn ngươi tới cho ta biết tin tức này, thế nhưng, ta bây giờ còn ko thể .

   _ Vì sao?- Tần Nham Ngạo phượng con ngươi nhíu lại, tuấn mặt cực kỳ xinh đẹp doanh đầy giận tái - Chẳng lẽ ngươi muốn ko đụng nam tường ko quay đầu lại?

   Quân Phi Vũ yên lặng nhìn - Ko sai! Ta nhất định phải nghe được chính miệng cho ta biết. Nếu quả đúng như lời ngươi , ta ko đem tâm lãng phí ở người của . Nhưng dù cho như vậy, ta cũng còn có 1 vật rơi vào người của , ta phải nghĩ biện pháp cầm về mới có thể .

   _ Thứ gì? Giao cho ta đến làm, đời này ko có vật gì mà Tần Nham Ngạo ta lấy ko được- Quân Phi Vũ muốn gật đầu, đột nhiên nghĩ đến mẫu hậu Thiên Linh châu là bí mật hoàng tộc, ai cũng ko thể để lộ bí mật, cuối cùng vẫn lắc đầu 1 cái- Ko thể! Chuyện này nhất định ta phải tự mình làm mới được.

   Do nàng xuất thủ, có lẽ so với còn dễ dàng 1 chút.

   Chỉ là, này Thiên Linh châu cũng ko biết Hoa Trầm Hương giấu ở đâu? Nàng thừa dịp lúc , tìm khắp phòng của cũng ko có tìm thấy, xem ra vẫn phải là chờ thời gian thích hợp, tự mình hướng mở miệng đòi về Thiên Linh châu .

   Bất kể như thế nào, Quân Phi Vũ vẫn là cảm tạ Tần Nham Ngạo đến đây 1 chuyến vì nàng cảnh báo- Nham Ngạo, ngươi về trước ! Thay ta hướng mấy người bọn vấn an .

   Tần Nham Ngạo còn muốn điều gì, cửa truyền đến 1 trận tiếng vang, là Hoa Trầm Hương trở về!

   Nhìn thấy Tần Nham Ngạo vẫn là ko nhúc nhích, Quân Phi Vũ gấp đến độ cắn răng gầm - Ngươi mau a!

  4. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 63 – NGÀY DIỆT VONG HẠNH PHÚC

   Nhìn thấy Tần Nham Ngạo vẫn là đứng ở nơi đó nhìn nàng, vẫn ko nhúc nhích, Quân Phi Vũ gấp đến độ cắn răng gầm - Ngươi mau a!

   Nghe được đại cửa mở ra thanh , Hoa Trầm Hương cước bộ, cũng theo hướng nội thất tới, chỉ cần lại vòng qua kia 1 đạo bình phong, liền tiến vào nội thất .

   _ Tiểu Vũ, ta trở về!

   Trời ạ! Thanh của nhàng vang lên .

   Quân Phi Vũ chỉ cảm giác tâm mình khẩn trương đến độ sắp nhảy ra ngoài, nhưng Tần Nham Ngạo chết tiệt kia, lại chính đứng chết ở chỗ này, nàng mau muốn khóc!

   1 đôi mắt đẹp doanh đầy cầu xin, nhìn , 2 tay lại kéo kéo, dùng môi ngữ với - Van cầu ngươi, nếu ko muốn ta chết, ngươi cũng nhanh chút thôi!

   Xuyên thấu qua bình phong, phát Hoa Trầm Hương kia thon dài cao ngất thân ảnh như như , lập tức vào được, Quân Phi Vũ mau muốn điên muốn thét chói tai, muốn nhắm mắt lại chờ chết, Tần Nham Ngạo lúc này mới câu môi cười, đột nhiên 1 cái lắc mình, cả người tựa như 1 trận gió , 1 chút theo bệ cửa sổ nhàng ra.

   Kia thân pháp, mau được vô cùng quỷ dị, Quân Phi Vũ thậm chí có 1 chút hoài nghi, còn có phải là người hay ko? Làm sao nhanh như vậy?

   Nhìn thấy Tần Nham Ngạo , nàng mới thở dài 1 hơi, cả người ngã ngồi ở mép giường, chỉ cảm thấy trán tiêm lành lạnh, thân tay vừa sờ, mở ra vừa nhìn, đầy tay tâm lại tất cả đều là mồ hôi lạnh.

   Hoa Trầm Hương hô 1 tiếng ko ai đáp lại, tưởng nàng ngủ cho nên mới ko đáp với .

   Nhưng vừa vào nội thất, lại phát Quân Phi Vũ chính ngốc ngơ ngác ngồi ở mép giường, thấy nàng mặt cười tái nhợt, bộ dáng 2 mắt vô thần, Hoa Trầm Hương tro lòng cả kinh, lập tức vọt tới trước mặt nàng, vẻ mặt sốt ruột cầm 2 vai của nàng lắc- Tiểu Vũ, Tiểu Vũ, ngươi làm sao? Có phải hay ko ko thoải mái? Ngươi mau cho ta biết nha!

   Quân Phi Vũ ko gì, lại ngơ ngẩn nhìn 1 lát, sau đó, đột nhiên nhào vào tro ngực của , lực đạo lớn đến làm cho thân thể lui về phía sau 1 bước mới đứng vững.

   Sửng sốt 1 chút, mới xoay tay lại vây quanh nàng, vỗ lưng của nàng- Tiểu Vũ, cho ta biết, làm sao vậy? Có được ko?

   Quân Phi Vũ khác thường, làm cho Hoa Trầm Hương nghiêm trọng bất an, chẳng lẽ nàng biết cái gì? Theo lý thuyết, ko có khả năng a!

   _ Ko có gì. Ta chỉ là lo lắng cho ngươi, đợi cả đêm, nghĩ đến ngươi ko trở về.

   Nghe nàng nồng đậm giọng mũi, Hoa Trầm Hương chỉ cảm thấy mũi ê ẩm, tro lòng nhưng lại ngọt ngào , nguyên lai, nàng là lo lắng !

   _ Xin lỗi! Là ta ko tốt, cho ngươi lo lắng. Ngoan, nhanh lên giường nghỉ ngơi ! Ngươi xem ngươi, cũng ko chiếu cố chính mình, trễ thế này còn ko nghỉ ngơi, nếu mệt phá hủy, ta làm sao bây giờ?

   mặc dù trách nàng, nhưng ngữ khí lại ôn nhu say người.

   2 người ôm nhau song song nằm ở giường, Quân Phi Vũ chăm chú ghé vào trước ngực của , nhắm 2 mắt nghe tim của nhảy, giống như lơ đãng hỏi 1 tiếng- Phụ hoàng ngươi triệu ngươi tiến cung gì vậy?

   Thân thể cứng 1 chút- Ko có gì, chỉ là 1 chút chuyện !

   1 chút chuyện cho tới nửa đêm mới trở về, thiên tài mới tin, ràng là dối nàng, Quân Phi Vũ tâm có 1 chút bị thương, cuối cùng là ko có đối với nàng thành với nhau.

   Nghĩ đến cũng là, tại nhất định là muốn chân đạp 2 thuyền ? Nam nhân mộng tưởng, ko đều là muốn tả ủng hữu bão sao?

   Nàng ngẩng đầu, mở mắt ra, nhìn nhắm mắt mặt lại an tường, chẳng lẽ liền thực 1 điểm tâm lý gánh vác cũng ko có sao?

   Nghĩ đến chính mình vì lo lắng hãi hùng, tro lòng đột nhiên có chút hận đứng lên, hướng phía vai bộc phát trực tiếp cắn xuống, đau đến lập tức mở mắt ra.

   Quân Phi Vũ cho là xảy ra khí, nhưng lại thấp giọng cười rộ lên- Tiểu mèo hoang, đây là ngươi lưu lại dấu răng thứ 3 người ta 1 dấu vết chính là cả đời, ngươi có phải hay ko chuẩn bị cho phép ta tam sinh tam thế a? (Nghĩa là ở bên cạnh nhau 3 kiếp)

   Quân Phi Vũ thân thủ khẽ vuốt môi của , mị cười- Nếu như thân thể của ngươi chỉ đánh thượng dấu vết của ta, chỉ bị 1 mình ta cắn, chỉ thuộc về ta 1 người, vậy ta cho phép ngươi tam sinh tam thế có cái gì ko được?

   Hoa Trầm Hương khóe môi câu dẫn ra nhàn nhạt cười, trán tro lúc đó tất cả đều là sủng nịch- Đây chính là ngươi nga! Nhớ kỹ! Tam sinh tam thế, ta đời đời đuổi theo ngươi, cho ngươi trốn cũng trốn ko thoát!

   xong, 1 xoay người, liền đem nàng sói ngoan đặt ở dưới thân.

   Y sam, từng cái từng cái tung bay ra sa ngoài trướng, rơi lả tả ở dưới đất, đan vào ra 1 ái muội hình ảnh.

   vụn hôn, như lông chim bình thường, theo môi của nàng, hướng nàng trắng nõn thon dài cổ, 1 đường dao động xuống, cuối cùng, nhàng rơi vào đỉnh điểm đỏ thượng, nhàng mà gặm cắn, nàng bên tai vang rầm rì kiều, càng làm cho cơ hồ muốn phát cuồng.

   Càng là nàng, liền càng là vui vẻ. Đồng dạng, vừa nghĩ tới ngày mai muốn với nàng, tâm, lại càng là cảm thấy vô cùng thống khổ.

   dùng môi, lửa nóng hôn biến toàn thân của nàng, làm như mang theo 1 loại tận thế điên cuồng, lửa nóng địa điểm đốt toàn thân của nàng, chỉ muốn làm cho nàng theo cùng trầm luân.

   _ Tiểu Vũ, ngươi là của ta! Ở đây ở đây đều là của ta, toàn bộ là của ta!

   kích động được có chút năng lộn xộn.

   Quân Phi Vũ có dự cảm, tro lòng biết ràng, lại chỉ có thể đau ở tro lòng.

   Nàng chưa từng có hi vọng quá xa vời, 1 người chỗ địa vị cao, chỉ là hi vọng nam nhân này vì nàng buông tha tất cả cho dù là đế vị, cam nguyện trở thành 1 vị tro chúng phu của nàng. (Vậy mà chị dám nhận ko có hi vọng xa vời, phải gọi tham lam mới đúng!- Milk)

   Cũng là bởi vì ko có hi vọng xa vời quá, vì thế, nàng buông tâm tư của mình đến chấp nhận .

   Chỉ cần Hoa Trầm Hương toàn tâm toàn ý nàng, nàng thậm chí cho là buông tha tất cả!

   Nàng cho rằng, nàng như vậy trả giá nhất định có thể thắng được tim của , thế nhưng, theo tại biểu đến xem, có lẽ, ôn nhu triền miên, chỉ ở đêm nay .

   Ngày mai, bọn họ còn có ngày mai sao?

   Nếu như muốn cùng nữ nhân khác cùng nhau chia sẻ thương, nàng thà rằng mất hết!

   Quân Phi Vũ khóe mắt trượt xuống 2 hàng lệ, đáp lại động tác cuồng dã nhiệt liệt, nàng chủ động hôn trả , chủ động mời- Trầm Hương, mau ta, dùng sức ta…

   mừng rỡ, 1 động thân, liền hung hăng tiến vào, thẳng tắp đụng tiến thân thể của ở chỗ sâu tro, cũng đụng vào tro lòng của nàng, chấn vướng toàn thân của nàng.

   _ Tiểu Vũ, ta hóa ra rất rất hóa…

   Quân Phi Vũ nhớ, cả đêm này, dường như ko chỉ 1 lần hướng nàng .

   Thế nhưng, lại luôn luôn xong có chút tuyệt vọng, còn có 1 chút…ko thể nghịch chuyển bàn quyết tuyệt, lại cứ như vậy lộ ra tuyệt vọng, tịch cùng khẳng định, lại làm cho nàng cảm thấy 1 loại ngày diệt vong hạnh phúc.

   Cả đêm, điên cuồng mà muốn nàng

   Tiền vị, hậu vị, thậm chí 1 ít khoa trương vị trí, đều nhất nhất thường biến, tựa như 1 đấu ngưu dũng sĩ như nhau, người của nàng ko ngừng rơi hạ mồ hôi.

   làm cho nàng biết, 1 nam nhân nhìn như ôn nhu, 1 khi thú tính phát tác đứng lên, sức chiến đấu vẫn là cường hãn được dọa người!

   . . .

   Theo nửa đêm vẫn ko ngừng lại, cho đến bình minh, Hoa Trầm Hương chỉ cảm giác mình như là phục xuân dược phát tán, ko biết mệt mỏi kéo nàng hoan ái ko ngừng nghỉ.

   Dù cho nghe được nàng lần nữa - Ko được…

   vẫn là khống chế ko được chính mình muốn nàng.

   Bởi vì, tro lòng của ở sợ hãi sâu, sợ hãi nàng ko tha thứ , sợ hãi nàng ko biết đối với nàng .

   Tựa hồ chỉ có nàng, cảm giác nàng, đem mình cùng nàng chăm chú liên tiếp cùng 1 chỗ, mới có thể làm cho tro lòng bất an cùng sợ hãi biến mất 1 điểm.

   Nguyên lai nàng! Hơn nữa, tới 1 ngay cả chính cũng ko biết sâu tới chỗ nào tình hình, đến chỉ cần vừa nghĩ tới mất nàng, tim của , đau đến hận ko thể hủy diệt thế giới này, đau đến muốn làm cho cả thế giới với cùng nhau vì nàng mà đau mà thống hận.

   Nhìn nàng ngủ say mặt cười, kích tình qua ửng đỏ vẫn lưu lại ở mặt nàng, làm cho nàng thoạt nhìn càng mỹ được kinh người.

   vẻ mặt thương tiếc vỗ về.

   Nàng thực rất đẹp! Rất đẹp! Kia loan loan mi tựa như xa vời thượng huyền nguyệt, lông mi dài giống như là cây quạt, còn có cặp kia con ngươi như nước lúc mở phiếm linh động quang thải, tiếu rất chọc người trìu mến chóp mũi, hồng mê người cái miệng nhắn, người nàng mỗi 1 chỗ đều lộ ra tinh xảo cùng hoàn mỹ, giống như là từ tro tay thiên thần chế tạo nên đỉnh cấp đồ sứ tuyệt luân, tinh xảo được làm cho người ta thích ko buông tay, chỉ nghĩ phóng ở tro lòng bàn tay che chở, tìm 1 chỗ cất kỹ, thẳng đến vĩnh viễn.

   Từng có quá ý niệm lợi dụng tro đầu, đến nơi này 1 khắc, mới phát , sớm ko còn sót lại chút gì.

   ko muốn dùng nàng để chiếm được toàn bộ thế giới, chỉ nghĩ dùng toàn bộ thế giới để đổi lấy 1 mình nàng.

   Chẳng lẽ thực muốn ở trước đạt được thế giới, liền nhất định phải hi sinh nữ nhân rất thương sao?

   Nếu như phải, vậy còn có thể cầu được tha thứ của nàng sao?

   Thời gian, từng giọt từng giọt trôi .

   Hoa Trầm Hương 1 bước cũng ko có ly khai phòng ngủ của , tiếng sấm của quản gia Mộc cũng ko ngừng ở ngoài cửa vang lên, sau đó ko ngừng mà đem tin tức bên ngoài vương phủ 1 lại 1 chỗ truyền vào, truyền tới tro lỗ tai của .

   Tất cả, đều nằm ở tro lòng bàn tay của từng bước 1 hoàn hảo tiến hành.

   Thế nhưng, vì sao lại 1 điểm vui sướng cũng ko có đây?

   Nhìn nàng còn bình yên ngủ say, chỉ nghĩ cứ như vậy nhìn nàng, coi chừng nàng, cho dù là cả đời cũng tốt.

   Thế nhưng, xa cầu hạnh phúc, nàng cũng mở mắt ra kia 1 sát, khi ko muốn tâm tình hạ, kết thúc.

   Thời gian như nước trôi !

   . . .

   Quân Phi Vũ cảm giác này ngủ 1 giấc được hảo trầm hảo trầm, nhưng khi nàng khi mở mắt ra, lại phát toàn thân tựa hồ liền lỗ chân lông đều trương ra, toàn thân lại lộ ra cái loại cảm giác kỳ quái này làm cho nàng thông thấu thoải mái cảm, giống như là cả người phi ở đám mây bồng bềnh muốn giương cánh bay cao phong nhiên cảm giác.

   Đương nàng nhìn thấy Hoa Trầm Hương 1 thân cẩm y trắng ngồi ở trước bàn cầm 1 quyển sách nhìn kỹ, tức khắc tóc đen tùy ý dùng 1 cây ti mang bó buộc ở phía sau, tuấn dật giống như là kia cổ trang kịch lý thần tiên công tử siêu phàm, toàn thân lộ ra 1 cỗ hơi thở sạch .

   Như vậy nhìn , thấy thế nào, thế nào cũng tựa như 1 con mọt sách, rất khó tưởng tượng, nam nhân như vậy, nhưng ra là 1 mình sống ở thâm cung, nam nhân tâm tư phức tạp chuẩn bị nắm thiên hạ tro tay.

   Quân Phi Vũ ở tro lòng than 1 tiếng, nếu như có thể mỗi ngày giống như bây giờ, nàng tỉnh lại, có thể nhìn thấy ở bên cạnh nàng, tùy ý kiền những thứ gì, là có bao nhiêu tốt!

   Hoa Trầm Hương làm như cảm giác được cái gì, đột nhiên quay đầu lại, thấy đó là Quân Phi Vũ nhìn , ko biết muốn cái gì, vẻ mặt hướng tới biểu tình.

   Thấy nàng tỉnh, lập tức thả tay xuống, mấy bước chạy vội tới trước giường, ôn nhu che chở- Tiểu Vũ, ngươi tỉnh? Đói bụng ko? Mau đứng lên tắm 1 chút, ăn 1 chút gì, cũng đừng để đói bụng bảo bối của ta.

   _ từ lúc nào?

   Nàng nhợt nhạt cười, nhìn thấy ánh mắt của lại ám trầm đứng lên, nhất thời cảnh giác nhìn ngực, nhìn thấy chăn khỏa thực được che kín, ko có quang, ko có mê người phạm tội chi ngại, lúc này mới yên lòng lại. (Chị xem ra cả đêm vất vả rồi, mới cảnh giác Hương Hương như vậy…- Milk)

   cười quát quát mũi của nàng- giờ Thân. Mau đứng lên, tiểu trư, ngươi ngủ 1 ngày!

   _ A?- Nàng sửng sốt 1 chút, lập tức liền ngây ngốc nở nụ cười- Nguyên lai ngủ lâu như vậy, ta thế nào cảm giác mới 1 hồi thôi? Ngô, ta ko muốn rời giường, ta còn muốn ngủ thêm 1 hồi.

   xong, nàng liền lại nhắm 2 mắt.

   Nhìn ngoài cửa sổ tây tà thái dương, thời gian ko nhiều lắm.

   Hoa Trầm Hương nhàng mà than 1 tiếng- Tiểu Vũ, ta lệnh cho người ta đem Mưa Hiên phòng ở thu thập sửa chữa lại, Tiểu Vũ, ta mang ngươi nhìn, nhìn xem ngươi có thích hay ko? Nếu có đâu ko hài lòng, ta lại để cho bọn họ sửa.

   Quân Phi Vũ nhàn nhạt mở con ngươi, cứ như vậy yên lặng nhìn , lúc nhìn đến ánh mắt của lóe ra, nàng thở ra 1 chữ- Hảo!

   xong, liền đứng dậy.

   Nàng cũng ko mắc cỡ, cứ như vậy ngay trước mặt, chậm rãi, từng cái từng cái cầm quần áo mặc vào.

   Tâm, có chút toan, có chút đau, có chút làm cho nàng cảm thấy luống cuống cùng vô lực.

   Còn chưa có khấu thượng cuối cùng 1 khấu, thân thể bị chăm chú ôm vào tro ngực- Tiểu Vũ, ngươi đừng như vậy, lòng ta đau! Thực hảo tâm đau!

   Nàng yếu ớt - Nếu thương, vì sao còn muốn như vậy tổn thương ta?

   Hoa Trầm Hương 2 tay cầm mặt của nàng, vẻ mặt thành gần như phát thệ - Tiểu Vũ, đây chỉ là tạm thời. Ta bây giờ là bất đắc dĩ, rất nhanh ta có thể xoay cục diện. Ta cam đoan, ta nhất định ko phụ ngươi, kiếp này kiếp sau, tam sinh tam thế, ko bao giờ phụ ngươi!

   Quân Phi Vũ nhàng thở dài, rũ xuống con ngươi, như là giống như nằm mơ ngữ- Nhưng ngươi bây giờ làm chuyện phụ ta!

   Hoa Trầm Hương 2 tròng mắt nhíu lại- Tiểu Vũ, có phải hay ko có ai lắm miệng cho ngươi cái gì?

   Quân Phi Vũ lắc đầu, khóe môi nổi lên 1 tia cay đắng cười- Trầm Hương, ngươi thành cho ta biết, ngươi có phải hay ko muốn kết hôn cùng Trầm Khói ? Nếu như ngươi ta, xin mời đem tất cả đều cho ta biết, ta ko phải ngu ngốc, ngươi cũng đừng làm cho ta theo tro miệng người khác biết tất cả của ngươi, hội này làm cho ta cảm thấy nan kham. Cầu ngươi, đừng làm cho ta ở trước mặt người khác xấu hổ vô cùng, được ko?

   Nàng đạm ngữ khí, làm cho Hoa Trầm Hương sợ hoảng lên.

   1 tay lấy nàng tiến vào tro lòng, ôm được tử chặt, ngữ khí có chút bối rối- Tiểu Vũ, ta đáp ứng thú nàng, chỉ là bởi vì Trầm Thiên Lãng uy hiếp ta, di chiếu phụ hoàng đến tro tay của , nếu như ta ko chịu thú Trầm Khói , phá hủy kia phân di chiếu, nếu như ko có di chiếu phụ hoàng, dựa theo luật lệ Thương Ngô, hoàng vị liền do thái tử tiếp nhận. Vì thế, tại thừa dịp phụ hoàng còn có 1 khẩu khí, ta mới ko thể ko ra hạ sách này, tạm thời chờ Trầm Thiên Lãng ổn định, chờ ta ngồi hoàng vị, lại hưu Trầm Khói .

   _ Vậy ta đâu? Ngươi có nghĩ tới hay ko ta nghĩ như thế nào? Ngươi nghĩ làm cho ta trơ mắt nhìn nam nhân mình âu yếm thú nữ nhân khác, muốn ta biểu ra chút nào ko để ý cùng rộng lượng sao?

   Nàng thân thủ muốn đẩy ra, lại đẩy bất động 1 tấc 1 ly.

   _ Tiểu Vũ, ngươi nghe ta …- Hoa Trầm Hương còn muốn giải thích, Quân Phi Vũ lại nghiêm nghị cắt ngang - Ngươi ko cần cùng ta giải thích nhiều như vậy, ngươi chỉ muốn cho ta, đây hết thảy có phải hay ko ngươi vì leo lên hoàng vị mà bày vì bộ? Có phải hay ko nhất định phải dùng thủ đoạn như vậy, ngươi mới có thể củng cố hoàng vị của ngươi? Ngươi chỉ cần trả lời ta, phải, hoặc ko phải?

   Hoa Trầm Hương tâm cứng lại, ngửa đầu, đóng chặt mắt, cắn răng phun ra 1 chữ- Phải!

   Quân Phi Vũ lộ vẻ sầu thảm cười, vọt tới bên tường, nhổ xuống giắt trường kiếm, trường kiếm vung lên, tóc đen hoa rơi- Nếu như ngươi cố ý muốn kết hôn nàng, như vậy, từ nay về sau, ta ngươi giống như bây giờ, ân đoạn nghĩa tuyệt!

   Hoa Trầm Hương chỉ cảm thấy tâm tựa như bị nàng dùng thiết chùy hung hăng đòn nghiêm trọng 1 chút, cảm giác tâm mình tứ phân ngũ liệt, huyết hoa văng khắp nơi, đau đến thẳng thở dốc.

   Cặp kia tro trẻo con ngươi, đau đến trợn tròn, doanh đầy dày đặc bi ai- Tiểu Vũ, ngươi cho là, ngươi vào hoàng cung này, còn có thể trở ra sao?

   Quân Phi Vũ cười lạnh, vẻ mặt ngạo nghễ- Có thể ra hay ko, chúng ta có thể thử nhìn xem!

   _ Tiểu Vũ, van cầu ngươi, đừng như thế đối với ta, ta ngươi! Chỉ cần chờ hoàng vị vừa đến tay ta, ta lập tức hưu Trầm Khói , phong ngươi làm hậu. Ta vĩnh viễn cả đời chỉ ngươi, hậu cung vì ngươi ko lập, ko tiến 1 phi 1 tần, có được ko?

   Hoa Trầm Hương đau khổ cầu, thực sợ, sợ nàng cứ như vậy kiên quyết ly khai, sợ nàng cứ như vậy đem tim của mang , lưu lại 1 mình sống như cái xác ko hồn.

   _ Ta cũng cầu ngươi, nếu như ngươi muốn kết hôn người khác, liền buông ta ra!- Quân Phi Vũ lệ rớt xuống, dần dần, khóc ko thành tiếng.

   _ Ngày đó long châu đâu? Thiên Long châu ngươi ko muốn sao?- Nóng ruột bất đắc dĩ lại hoảng hốt làm Hoa Trầm Hương bất lực, sử xuất đòn sát thủ cuối cùng- Ngươi đồng ý theo ta tới Thương Ngô quốc, ko phải là vì muốn tìm hồi Thiên Linh châu sao? Chỉ cần ngươi đáp ứng ta lưu lại, chờ ta leo lên đại vị ngày đó, ta liền đem Thiên Linh châu cho ngươi!

   Hoa Trầm Hương vẫn là chăm chú ôm nàng, e sợ cho chính mình buông lỏng tay, nàng bỏ chạy khai ko thấy.

   _ Tiểu Vũ, ta là ngươi, cầu ngươi lưu lại, lưu lại cùng ta, 1 mình ta rất độc, rất vất vả, ta cần ngươi ở bên cạnh ta! Nhìn ngươi, cho dù ngươi cái gì cũng ko , ta cũng tràn ngập dũng khí cùng lực lượng.

   Quân Phi Vũ tròng mắt, cúi đầu trầm mặc ko , lại ko có lại ly khai.

   . . .

   Ngày thứ 2, Quân Phi Vũ bước vào Mưa Hiên phòng.

   Nàng 1 ngày 1 ngày nhìn Quang Vinh vương phủ náo nhiệt, nơi chốn giăng đèn kết hoa, hồng sắc hỉ tể tùy ý có thể thấy được, nơi chốn lộ ra vui mừng khí.

   Nghe , mấy ngày nữa chính là ngày vui .

   Theo ngày lành tới gần, lòng của nàng, lại càng ngày càng trầm xuống hơn.

   Cơm, cũng càng ăn càng ít.

   Chỉ là ngắn mấy ngày, Quân Phi Vũ liền gầy rất nhiều, Hạ Cúc nhìn ở tro mắt, đau ở tro lòng.

   Rơi vào đường cùng, Hạ Cúc vẫn là báo cáo cho Hoa Trầm Hương biết.

  5. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   CHƯƠNG 64 – LY KHAI

   Hoa Trầm Hương nghe được Hạ Cúc bẩm báo, lập tức thả tay xuống mọi chuyện, nóng ruột theo Hạ Cúc chạy vào Mưa Hiên phòng, liếc mắt 1 cái liền trông thấy cái kia ngồi ở tro đình nghỉ mát cuộn mình thân thể kiều người.

   Mặt trời lặn ánh chiều tà chiếu vào cái kia mảnh khảnh bóng lưng thượng, lộ ra 1 cỗ vô pháp hiu quạnh cùng đơn, làm cho vừa thấy tâm tựa như phá 1 động, có 1 loại lạnh sưu sưu đau, tự kia nghiền nát ngực lan tràn tới toàn thân.

   hướng Hạ Cúc phất phất tay, chân tay tới, ngồi ở phía sau của nàng, nhàng mà đem nàng lãm vào tro lòng.

   _ Tiểu Vũ, ta nên bắt ngươi làm sao bây giờ? Đừng làm cho lòng ta đau nữa, có được ko?

   Quân Phi Vũ khi tiến vào 1 khắc kia liền biết tới, nhưng nàng ko muốn động, ngay cả bị ôm vào tro lòng ôm lấy, vẫn là ko muốn động, ko muốn chuyện, cả người lười biếng, chuyện gì cũng ko muốn làm, nghĩ làm cho suy nghĩ của mình lắng xuống.

   Kỳ thực mấy ngày nay, nàng cũng ko có giống như Hạ Cúc như vậy ko chịu nổi.

   Mặc dù nàng vì quyết định của mà đau lòng, nhưng nàng còn ko vì 1 người nam nhân tuyệt thực.

   Nếu thực diêu ở trước mắt, nàng chưa từng có nghĩ tới trốn tránh , đây ko phải là chuyện mà nàng Quân Phi Vũ làm! Nàng chỉ là càng thêm nghiêm túc cố gắng luyện công, đem toàn bộ tâm tư của mình chuyên chú ở võ học, như vậy ít nhiều giảm bớt 1 ít đau đớn cùng phiền muộn tro lòng nàng.

   Vì thế, nàng thường thường đem chính mình quan ở tro phòng, 1 cửa chính là 1 ngày, luyện khởi công đến cơm cũng ko ăn, mặc dù người là gầy 1 chút, nhưng thân thể của nàng là ko có vấn đề, công lực ở mấy ngày nay cũng tiến nhanh ~ nhưng Hạ Cúc chính là thương nàng, nàng ràng ko muốn tìm Hoa Trầm Hương, Hạ Cúc hay là ko có nghe lời của nàng, đem tìm qua đây.

   Nàng tại chẳng qua là đợi 1 kết quả, đợi nữa 1 cơ hội làm cho mình thoát thân khỏi nơi đây mà thôi.

   Tâm tự do, ở nơi đâu đều là tự do, ngoài chuyện của bản thân, chưa bao giờ là lý do vây khốn của nàng.

   Tâm ko tự do, cho dù ngươi là tro hoàng cung viện, vẫn là thế ngoại đào nguyên, cũng ko cảm giác được vui vẻ cùng chương phúc.

   Nàng xem tựa như rất nhu nhược, ở thời gian , lòng của nàng là mềm mại, nhưng bọn ko biết, lòng của nàng 1 khi ngạnh đứng lên, cũng là rất dọa người .

   Nếu như , liền hung hăng ;

   Nếu như ko , vậy nhất đao đoạn cái sạch .

   Thế nhưng, trước mắt người nam nhân này, xem ra là sai ý, cho rằng nàng vì chuyện kết hôn, mà 1 mặt chìm đắm ở bi thương cùng tro thống khổ ?

   Trầm Hương, ta có thể lý giải quyết định của ngươi!

   Thế nhưng, xin thứ cho ta ko có cách nào tiếp thu, bởi vì , vì thế ta ko muốn ủy khuất chính mình.

   Ta thà rằng đem phần này cất giấu bảo tồn đứng lên, cũng ko nguyện phá hư nó từng cho ta mỹ hảo.

   Trái tim của ta bị thương sao? Đúng vậy, ta thương tâm!

   Nhưng ta sống được rất tốt cho ngươi xem, ta cũng nhất định tìm được kia 1 nam nhân vì ta buông tha toàn bộ thế giới, nam nhân chỉ nguyện ý vì ta mà sống!

   cho ta toàn bộ, ta cũng hồi mà bỏ toàn bộ nam nhân khác! (Chị làm được sao, nếu làm được đâu còn là truyện np nữa. Chị xảo quyệt…- Milk)

   đáng tiếc! Người nam nhân này, lại ko phải ngươi!

   Quân Phi Vũ 1 bên tựa ở tro ngực của nghĩ, 1 bên chặt nhắm mắt, nàng ko dám mở mắt ra, nàng sợ vừa mở khai, kia lệ, vẫn là tựa như mở cổng hồng thủy, ko bị nàng khống chế đổ ko ngừng.

   Nàng co rúc ở tro ngực của , gần như tham lam hấp thụ người ấm áp, tiếp qua hai nhật, loại này ấm áp, đều ko hề thuộc về nàng!

   Vừa nghĩ tới người từng thuộc về mình, đảo mắt lại thành của người khác, tâm, tại sao có thể ko đủ đau?

   Tựa như đồ chơi của tiểu hài tử, lâu, cũng có cảm tình.

   Nàng lại thế nào kiên cường, lại nghĩ như thế nào muốn bỏ qua, đau, lại như bóng với hình, như thư phụ cốt.

   _ Tiểu Vũ, thế nào ko ăn cơm? Có phải hay ko đầu bếp nấu ăn ko ra gì?- Hoa Trầm Hương ở bên tai nàng cúi đầu ôn nhu hỏi, môi, vô tình hay cố ý quét vành tai của nàng, cho nàng mang từng đợt ma dương cảm.

   Quân Phi Vũ quay đầu lại, cười híp mắt nhìn , thân thủ vuốt lên cau lại mi, cấp tốc ở môi trộm 1 hương, mặc dù ko phải 1 hảo lão công đúng nghĩa, nhưng dầu gì cũng là 1 mỹ nam, tại nhân cơ hội ăn nhiều vài hớp đậu hủ, sau này thành của người khác, nàng có thể ko còn khẩu vị mà ăn nữa.

   _ Ta ko sao, ngươi yên tâm ! Chính là gần đây cảm giác có chút buồn, khẩu vị ko tốt mà thôi. Nếu ko, ngươi bồi ta uống 1 chén ? Nhân sinh đắc ý cần phải tẫn vui mừng, đừng sử kim phỉ đối ko nguyệt. , chúng ta về phòng , làm cho Hạ Cúc chuẩn bị 1 ít rượu và thức ăn, chúng ta ko say ko nghỉ!

   Hoa Trầm Hương kéo lại nàng, từ xuống dưới đánh giá nàng mấy lần, thần sắc đột nhiên có chút kích động- Tiểu Vũ, tìm ngự y tới cho ngươi kiểm tra 1 chút được ko?

   Quân Phi Vũ vừa nhìn kia thần sắc, liền biết hiểu sai.

   _ Ngươi muốn đâu? Ta ko mang thai!

   Hoa Trầm Hương kích động sắc mặt nhất thời thay 1 mảnh ai oán- Ko phải chứ? Ta đều như thế nỗ lực, lão thiên gia vì sao còn ko cho ta 1 tiểu hài tử?

   Quân Phi Vũ nhíu mày nhìn , khó trách mấy ngày nay mỗi ngày quấn quít lấy nàng muốn ko ngừng, ra đánh là này mưu ma chước quỷ nha! Chẳng lẽ cho là có oa nhi là có thể ràng buộc ở nàng sao? Thực là nghĩ đến mỹ, cho dù có oa nhi, nàng muốn chạy, cũng ko thể bắt kịp!

   Tốt xấu gì nàng cũng là nữ nhân thời đại mới xuyên tới được, nhân tố tiểu thuyết mang bầu chạy trốn nhiều như thủy triều ắt ko thể thiếu, tại sao có thể dắt được cước bộ của nàng?

   Nhìn Quân Phi Vũ vẻ mặt trêu tức biểu tình, Hoa Trầm Hương rất là đả kích, nhưng vẫn là chưa từ bỏ ý định hỏi- Tiểu Vũ, chẳng lẽ ngươi ko muốn cùng ta sinh đứa ?

   Quân Phi Vũ nhàng thoát ra ngực của , đưa lưng về phía , mặt ngó về phía mặt trời chiều, nhàn nhạt - 2 ngày nữa, ngươi chính là nam nhân của Trầm Khói , muốn sinh, nên nàng ta sinh mới danh chính ngôn thuận.

   Nàng ở tro lòng hừ lạnh oán thầm vọng tưởng- Ta tại tính cái gì a? Làm cho ta cùng ngươi sinh con, đây ko phải là chê cười sao? Ngươi nhưng ra nghĩ đến mỹ! Theo ngươi quyết định cùng nàng kết hôn 1 khắc kia bắt đầu, 2 chúng ta liền định trước ko còn duyên phận, nếu như ko phải là vì Thiên Linh châu, ta sớm cho ngươi cúi chào, còn đáng giá ở chỗ này thụ này đau đến khắc cốt ghi tâm sao?

   Hoa Trầm Hương giữ chặt 2 vai của nàng, ép nàng đối mặt với - Tiểu Vũ, con của ta chỉ muốn cho ngươi tới sinh.

   Quân Phi Vũ nhàng cười- Được rồi, ta biết! Chúng ta bây giờ đừng cái này, có hay ko đứa , vậy cũng phải nhìn ý tứ lão thiên gia. thôi! ăn cơm !

   1 buổi tối cuối cùng trước ngày thành thân, Hoa Trầm Hương lại vội, người vẫn là ngủ lại ở tại Mưa Hiên phòng.

   1 đêm liều chết triền miên, ở lúc Quân Phi Vũ ngủ tỉnh lại, bên gối sớm người sàng ko, bên tai loáng thoáng truyền đến tiếng hỉ nhạc.

   Quân Phi Vũ đóng chặt mắt, tro lòng có 1 luồng châm thứ bàn đau, rậm rạp hướng toàn thân tán .

   thế nhưng thực kết hôn! Tân nương cũng ko phải nàng.

   Dù cho lại tiêu sái thế nào, đến nơi này 1 khắc, nước mắt nàng vẫn là nhịn ko được rớt xuống.

   Nàng bỏ mặc chính mình khóc lên 1 hồi, coi như là thương tiếc bọn họ từng có tình , qua ngày này, nàng ko cho phép chính mình lại vì rụng 1 giọt lệ.

   Lặng yên lau khô lệ mặt, Quân Phi Vũ mặt lại khôi phục đạm mạc tự nhiên của nàng.

   Đứng dậy, nhìn thấy bên cạnh có Hạ Cúc vì nàng chuẩn bị cho tốt nước nóng, nàng yên lặng rửa mặt, vẫn là 1 thân bạch y, chuẩn bị lúc ra cửa, đột nhiên phát lại có 1 thân ảnh, nhanh chóng theo bệ cửa sổ chạy trốn tiến vào.

   Nàng ko chút nghĩ ngợi, trương tay liền đánh.

   Người tới nhàng chợt lóe, thấp giọng hô- Vũ nhi, là ta!

   Nghe được kia thanh quen thuộc, Quân Phi Vũ lập tức ngừng tay, nhìn Tiêu Bạch mặc trang phục gia đinh, hiển nhiên dịch dung, thoạt nhìn tựa như 1 trung niên nhân, nhưng khí chất của lại là như vậy đặc biệt, Quân Phi Vũ vẫn là nhận ra , tro lòng nhất thời dâng lên 1 loại ê ẩm chát chát tư vị, trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

   Khi ấm áp tươi cười trước mặt, nàng nhịn ko được mũi đau xót, biểu môi mếu máo, nhìn , ko gì ngưng nghẹn.

   Nhìn nàng kia biểu cái miệng nhắn bộ dạng ủy khuất, Tiêu Bạch nhàng thở dài, trương tay liền đem nàng lãm vào tro ngực- Vũ nhi, ta tới đón ngươi trở lại! Thiên Linh châu Tam đệ lấy tới tay, ngươi ko cần lại ủy khuất ở tại chỗ này xem sắc mặt bọn .

   Quân Phi Vũ cả kinh- Làm sao ngươi biết Thiên Linh châu?

   Tiêu Bạch nhàng cười- Nếu Hoa Trầm Hương đều có bản lĩnh có thể trộm đạt được Thiên Linh châu, chúng ta có thể nghe được Thiên Linh châu hạ lạc, đem nó trộm trở về, này lại có cái gì ngạc nhiên?

   Quân Phi Vũ nắm chặt 2 cánh tay của - Tiêu Bạch, ngươi có thể xác định Nham Ngạo bắt được cái kia Thiên Linh châu là đồ ko?

   Tiêu Bạch sửng sốt- Cái kia Thiên Linh châu nếu nắm tro tay, êm dịu bóng loáng, quanh thân có nhàn nhạt oánh quang, sờ lên có 1 luồng cảm giác lạnh lẽo êm dịu.

   Nghe hình dung như thế, xem ra là Thiên Linh châu thực .

   Nếu tìm được Thiên Linh châu rồi, nàng kia còn do dự cái gì, Quân Phi Vũ lập tức gật đầu- Tiêu Bạch, ta trở về với ngươi! Ngươi chờ 1 chút, ta thu thập 1 chút.

   Động tác của nàng sạch lưu loát, tam hạ 2 cái liền cất xong thiếp thân y phục, hướng rộng lớn tay áo lung lý 1 tắc, cái khác đồ trang sức bảo vật cái gì cũng ko mang, cứ như vậy tay ko mà đến, cũng tay ko mà về, nàng ko muốn mang thuộc về ở đây bất luận cái gì 1 ít đồ.

   Tiêu Bạch đạm mạc nhất tiếu- thôi! Chúng ta về nhà!

   xong, cánh tay dài nhấc lên, ôm nàng liền theo ngoài cửa sổ nhàng ra.

   Cũng may bởi vì Hoa Trầm Hương suy nghĩ đến muốn tị hiềm, cho nên an bài đình viện của nàng tương đối gần hậu viện, mặc dù có người gác, nhưng hiển nhiên Tiêu Bạch sớm thành công mua được có người giúp, nhìn phía trước chính ầm ầm 1 mảnh, tất cả mọi người ai cũng chạy hỗ trợ, cũng chỉ là 1 thời gian ngắn khe hở này, đủ để cho bọn họ thong dong trở ra .

   Đương Tiêu Bạch dẫn Quân Phi Vũ nhảy lên tường cao kia 1 sát, Quân Phi Vũ quay đầu lại liếc mắt nhìn, xa xa 1 người nam nhân hồng sắc tân lang phục, ko phải là Hoa Trầm Hương sao?

   Bỗng nhiên quay đầu lại, là lệ rơi đầy mặt.

   Người ta mối tình đầu nhất khó quên, Hoa Trầm Hương coi như là đối tượng thứ nhất của Quân Phi Vũ từng có hỗ động luyến ái, nhưng là ko ngờ, lại nhanh như vậy liền chung kết !

   Vẫn là tự mình trở lại địa bàn !

   Chí ít, địa bàn của mình có thể chính mình tác chủ, chẳng sợ là 1 người lưu lạc ở giang hồ cũng tốt, ko chừng lúc nào tìm được 1 người , tìm đến 1 thế ngoại đào nguyên, nàng cũng có thể quá thượng yên ổn hạnh phúc sinh sống.

   Quang Vinh vương phủ cửa sau ngoại, sớm dừng 1 chiếc xe ngựa tiếp ứng, nhìn thấy bọn họ ra, lái xe nhân mã thượng ngồi thẳng người.

   Quân Phi Vũ nhìn thấy, kia lái xe hắc y tiểu tử, ko phải là Trình Nhất Đao sao?

   Bọn người kia, thế nhưng tất cả đều tới.

   Nàng vừa có chút cảm giác mát tro lòng, tro nháy mắt chảy qua tảng lớn tảng lớn ấm áp.

   Nàng chủ động cùng chào hỏi- Nhất Đao, ngươi cũng tới!

   Trình Nhất Đao tro mắt tràn đầy say đắm cùng tưởng niệm vị đạo, hướng nàng gật gật đầu, ý bảo bọn họ lên xe- Đại ca, mau dẫn Vũ nhi thượng phong, chúng ta ly khai lại ! Chậm có biến!

   Tiêu Bạch gật đầu, mang theo Quân Phi Vũ cấp tốc bay vào xe ngựa.

   _ Giá…

   Trình Nhất Đao trường tiên vung, 2 mã cũng đề về phía trước cuồn cuộn, kéo động xe ở tro nháy mắt như tên rời cung, phương hướng nhắm cửa thành mà .

   Hoa Trầm Hương tâm thần từ lúc bước ra khỏi Mưa Hiên phòng 1 khắc kia, cảm thấy vẫn bất an.

   Quân Phi Vũ biểu càng là trầm tĩnh, tro lòng của lại càng là ko an.

   Xuất môn tiền, nàng còn nặng nề ngủ, kia duyên dáng khóe môi hơi câu dẫn ra, nhìn ko ra kia trương điềm tĩnh ôn nhu mặt có bất luận cái gì ko hài lòng, tham lam vẫn nhìn, nhìn, ko muốn buông tay.

   Nghĩ đến chủ động đêm qua của nàng, cuồng nhiệt của nàng, lại thấp thân thể, ở môi của nàng hôn rồi lại hôn, cuối cùng mới ko thể ko buông tay nàng ra, ra cửa .

   Tiểu Vũ, chờ ta! Chờ ta qua 1 cửa ải khó khăn này, ta nhất định cho ngươi hạnh phúc! Toàn bộ hạnh phúc, hôm nay là ngày đại hôn, nhưng khuôn mặt tuấn tú so với bất cứ lúc nào đều nghiêm túc, vốn nên là nhà trai tự mình nghênh tiếp, nhưng Hoa Trầm Hương lại mượn thân thể khó chịu mà cự tuyệt vào đón dâu, nghỉ ngơi tro nhà làm cho khách khứa tới tham gia hôn lễ ngạc nhiên khi thấy phụ hoàng cùng Hoa Trầm Ngọc thay thế vào đón dâu.

   cũng cảm giác nhất định phải ngồi ở chỗ này, nhất định phải muốn xem cái kia bảo bối của đừng cho người trộm !

   Ko biết vì sao, theo tiếng hỉ nhạc tới gần, tim của cũng càng ngày càng bất an hơn, thậm chí ngay cả với tân khách cũng ko có tâm tình hư ứng.

   Đột nhiên, hoa viên ngoại truyện đến 1 trận ồn ào náo động, lông mày rậm vừa nhíu- Mộc Lôi, mau xem 1 chút xảy ra chuyện gì?

   Mộc Lôi ra 1 hồi, trở lại- Chủ tử, là tiểu thiên kim của Trình tướng quân ko biết thế nào té xuống hồ nước ! Vừa cứu lên đến, tại chính thỉnh thái y đến.

   _ Cái gì? Tiểu thiên kim của Trình tướng quân rơi xuống nước? , cùng bản vương xem!- Hoa Trầm Hương đứng lên, tro lòng cái loại này bất an càng cường liệt.

   tới gần hồ nước, vây quanh 1 đống người, ko biết ai hô 1 tiếng- Vương gia tới!

   Mọi người vội vàng nhường đường cho , Hoa Trầm Hương đến gần vừa nhìn, quả nhiên thấy phu nhân Trình tướng quân chính ôm nữ nhi bảo bối của nàng ở nơi đó khóc, tiểu gia hỏa năm ấy 10 tuổi, hiển nhiên còn ko có tỉnh táo lại, nhưng ko thấy thân ảnh Trình tướng quân.

   Mộc Lôi nhìn vây quanh nhiều hạ nhân như vậy, hướng bọn họ thấp giọng quát- Đều vây ở chỗ này để làm chi, nên làm gì làm , hôm nay tất cả mọi người trừ lương 1 nửa.

   Hoa Trầm Hương chỉ cảm thấy tro lòng khó chịu, lên phía trước- Trình phu nhân, làm cho bản vương nhìn!

   _ Làm phiền vương gia!- Trình phu nhân ngừng thanh .

   Hoa Trầm Hương phiên liễu mí mắt nhìn Trình tiểu thiên kim, vận đủ nội lực, vươn 2 tay ở trước ngực của nàng dùng sức nhấn 1 cái, chỉ nghe thấy Trình gia tiểu thiên kim “Oa” há miệng, phun ra 1 ngụm ô nước, dùng sức khụ, 1 hồi liền mở 2 mắt ra.

   _ Mộc Lôi, mau dẫn Trình tiểu thiên kim tắm thay y phục, lại làm cho phòng bếp chuẩn bị canh gừng cho nàng ấm người, nhanh lên 1 chút!

   Giúp xong đây hết thảy, Hoa Trầm Hương đứng lên, lúc ánh mắt xẹt qua xa xa Mưa Hiên phòng, đột nhiên 2 tròng mắt nhíu lại, làm như nghĩ tới điều gì, đầu ngón chân 1 điểm, thân hình như tia chớp hướng phía nghe Mưa Hiên phòng thẳng bay .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :