1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu – Tứ Dực (update c111)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 74: Ghen tị
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Vốn là chỉ là muốn đòi lấy nụ hôn an ủi làm bồi thường, ai ngờ vừa đụng đến thân thể đẹp hoàn hảo của nàng làm mất khống chế, lý trí bị ném đến ngoài chín tầng mây.

   Nhiều ngày nay bởi vì dược lực của thuốc bất lực hàng đêm chịu đủ đau khổ, thống khổ, lần này rốt cuộc có thể hãnh diện, giải trừ xong đói khát.

   hỉ giường mảnh kiều diễm, lửa nóng, Mộc Thuần Thuần căn bản nghĩ tới mình lại biết bị ăn sạch sành sanh.

   Nàng kinh ngạc trợn to cặp mắt, "Làm sao ngươi. . . . . ." , phải là bị nàng hạ thuốc bất lực sao? Vì sao…

   "Suỵt… " bá đạo hôn nàng, cho nàng đánh vỡ khí tốt đẹp. Xuân tiêu khắc, nhịn nhiều ngày như vậy mới được, cũng hy vọng lãng phí câu trả lời cho những câu tò mò của nàng.

   Mấy ngày nay ban đêm bị buộc "ngủ mình" đau khổ khó nhịn, giờ phải đòi lại gấp bội, gấp bội lần, cuối cùng nàng mệt mỏi ngủ say.

   Nhìn dung nhan hoàn mỹ tỳ vết ngủ say sưa, nam nhân khẽ cười tiếng, nhịn được mở miệng oán trách, "Vương phi bé của ta, nàng còn chưa có giúp ta an ủi xong đâu, chuyện thể chỉ làm nửa, có đúng hay ?"

   Đáp lại dĩ nhiên chỉ có tiếng hít thở nhàn nhạt.

   "Nàng lên tiếng, ta coi như nàng đáp ứng nha." Nam nhân hướng về phía giai nhân mệt muốn chểt lầm bầm lầu bầu, thanh khàn khàn ám muội cố ý ở vành tai nhạy cảm của nàng thầm.

   Dứt lời, cánh môi lên tia cười đắc ý xấu xa.

   cúi đầu, ở da thịt trắng nõn của nàng ấn xuống từng vết hôn màu đỏ tím.

   ——— tuyến phân cách ———
   Mộc Thuần Thuần cả người đau nhức từ từ tỉnh lại, ưm tiếng, đột nhiên thức tỉnh. Trời ạ, người đàn ông này tinh lực sao lại tốt như vậy??

   Nàng sợ tới mức dám lộn xộn, , phải là dám lộn xộn, là hoàn toàn có hơi sức động đậy, nàng mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, gương mặt nóng lên, "Vô lại, giữ lời, lúc trước ngươi hứa gì với ta?"

   ngủ ở trong phòng của nàng, giường ngủ của nàng. được động vào nàng, phải ước pháp tam chương sao? ràng đáp ứng tốt. Quả nhiên, thể tin tưởng được miêng của nam nhân.

   " tỉnh rồi? Ái chà, nghĩ tới vương phi bé của ta còn có hơi sức chuyện, rất tốt, ta nghĩ chúng ta có thể tiếp tục..."

   Tầm mắt dịu dàng thâm thúy nhìn thẳng vào đôi mắt xinh đẹp hữu thần, nam nhân nhịn được trêu ghẹo .

   " được." Mộc Thuần Thuần khẩn trương vạn phần, mãnh liệt cự tuyệt, nhìn gương mặt tuấn tú mang theo vẻ cười xấu xa trước mắt, giọng của nàng mềm nhũn, "Ta, ta rất mệt mỏi…”

   " sao, mình ta cũng có thể . . . . . ." Nam nhân cười mập mờ, đôi mắt càng thêm nóng rực mà nhìn chằm chằm vào gương mặt xinh xắn của nàng.

   "Sắc ma…" Mộc Thuần Thuần liền hướng bộ ngực đấm mấy đấm, gương mặt đỏ bừng bởi vì kích động mà lóe lên sức sống, nhìn thấy vô cùng mê người.

   Nàng vừa đánh, vừa cảnh cáo , "Ngươi mà cút ngay, về sau mỗi ngày ta đều đem thuốc bất lực bôi bôi ở người ngươi."

   Những lời này rốt cuộc nổi lên chút tác dụng, nam nhân gầm tiếng, bất đắc dĩ  buông nàng ra. ra , cũng còn bị thuốc bất lực đe dọa, bởi vì tại cũng sợ thuốc bất lực đó nữa. người có thuốc giải của loại thuốc đó. Huyền tiểu tử kia mặc dù có vâng theo mệnh lệnh của mà quay trở về, nhưng cũng tri kỉ gửi thuốc giải về, mới hoàn toàn giải nổi thống khổ của .

   Thế nhưng hoàn thuốc có mùi vị là lạ, biết là dùng thuốc gì để làm. Huyền lại có ở đây, cũng thể hỏi, vì khẩn cấp mà chỉ có thể đem thuốc nuốt vào.

   Tà Y chính là Tà Y, sáng nay mới dùng qua thuốc giải, tại liền mạnh như rồng hổ, tinh lực còn rất tràn đầy.

   "Ta hỏi ngươi, dược lực của thuốc kia ngươi hóa giải thế nào vậy?" Phượng Nương ràng qua, thuốc kia hiệu lực có thể duy trì tháng, tại cách tháng còn kém mười ngày, nếu như có thuốc giải, thể làm được chuyện vừa rồi.

   " người bằng hữu cho thuốc giải." thành khai báo, có ý định lừa gạt nàng.

   đến Huyền, có chút kỳ quái, tên kia chưa bao giờ cãi mệnh lệnh của , lần này dùng bồ câu đưa tin khẩn cấp cho đòi tên kia trở lại, nhưng vẫn thấy bóng dáng của . Cá tính của Huyền mặc dù cổ quái, nhưng phải biết phân biệt, nhất định là bị chuyện gì ngăn trở rồi.

   "Bằng hữu?" Mộc Thuần Thuần khẽ nheo mắt, hỏi dò, "Vị bằng hữu kia hiểu y thuật?"

   "Ừ." trả lời vô cùng qua loa, sắc mặt dần dần trầm.

   Thuần làm sao đối với chuyện của Huyền lại thấy hứng thú như vậy? Chuyện của nam nhân khác nàng rất để ý, trái lại cố tình đối với hắn, người bên gối này lại chẳng quan tâm gì, khác biệt cũng quá mức rồi.

   Hôm nào phải hảo hảo dạy dỗ. Nữ nhân nên hiểu được tam tòng tứ đức, lấy phu làm trời, toàn tâm toàn ý chăm sóc phu quân mới đúng. Dáng vẻ này của nàng, động chút là ở trước mặt nhắc tới nam nhân khác, quan tâm người khác còn hơn nhiều so với quan tâm tướng công như , làm sao tức giận?

   Mộc Thuần Thuần nháy nháy đôi mắt to, lấy giọng khẳng định hỏi, "Má phải của ngươi, ta nghĩ, là do chữa đúng ?"

   Câu hỏi này dù Biện Dục trả lời, nàng cũng vô cùng xác định. Ngay cả ngự y trong cung cũng có biện pháp với vết thương mặt của , vị bằng hữu hiểu y thuật kia, lại có thể đem vết thương mặt chữa khỏi, thậm chí ngay cả bóng dáng vết sẹo cũng có để lại, y thuật tuyệt phải bình thường.

   Biện Dục có chút ghen ghét, bàn tay to choàng tới, đem thân thể xinh đẹp ôm vào ngực trống của , vừa bá đạo vừa đáng tuyên bố, " cho nàng cứ ở trước mặt của ta nhắc những nam nhân khác, bây giờ trong đôi mắt nàng chỉ có thể nhìn mình ta, trong lòng chỉ cho nghĩ tới người là ta…"

   Bây giờ là ta, sau này cũng phải là ta. xong đột nhiên tiến gần lên hôn lên đôi môi nhắn của nàng.

   Mộc Thuần Thuần lại lần nữa bị hôn thất điên bát đảo, thừa dịp hai người hô hấp lấy hơi, nàng dùng bàn tay bé nhanh chóng ngăn trở miệng của , "Ta còn có vấn đề, ngươi nhất định phải trả lời ta."

   Nam nhân ngầm cho phép, ngược lại hôn lên gò má mềm mại của nàng.

   " Có phải ngươi phái người thầm bảo hộ ta hay ?"

   cũng biết, bị nàng phát cái này. Đầu óc vương phi bé của xoay chuyển nhanh.

   ——— tuyến phân cách ———
   nam tử áo xanh quỳ gối đất lạnh như băng, đầu cúi thấp, gò má nhu, mị, đúng bên cạnh là ba nam tử diện mạo cũng nhu tuyệt mĩ như nhau.

   khí yên tĩnh đáng sợ, đáng sợ đến mức ngay cả hô hấp cũng phạm sai lầm.

   Liên Cảnh cười xấu hổ mấy tiếng, phá vỡ khí trầm lặng hít thở thông này, lên tiếng xin xỏ, "Ặc, ta Dục, lần này coi như xong , lúc chỉ có mình Phong, người đều có ba gấp, ngươi cũng thể để Phong bị nghẹn nước tiểu mà chết, lại chẳng ai nghĩ tới những người áo đen kia lại đột nhiên xông tới. Này, vương phi cũng có chuyện gì, coi như Phong lấy công chuộc tội ."

   Biện Dục quan tâm đến , coi như là khí. Nhìn qua bốn khuôn mặt lạnh như băng lượt, cuối cùng rơi vào người nam tử quỳ, bên trong môi mỏng bật ra thanh trầm thấp như lưỡi dao, "Quy củ cũ, trở về Ám Môn lãnh phạt ."

   Thất trách chính là thất trách, có lý do gì cùng lấy cớ để tránh phạt.   Phong hai lời, ngay sau đó lên tiếng, "Thuộc hạ tuân lệnh." Lập tức hỏa tốc rời .

   Liên Cảnh có chút oán giận nhìn mặt vị nam nhân chút nhân tình mặt phía trước, lắc đầu liên tục.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 75: Vương gia cố ý bới móc
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   Bởi vì ngày hôm qua bị đả kích quá lớn, trong lòng Mộc Thuần Thuần vẫn còn hình ảnh Ngột Thần thê thảm ngã xuống trước mặt nàng, khiến tâm tình nàng nặng nề thể nào dễ dàng quên được. Thừa dịp hôm nay khí trời sáng sủa, cảnh sắc ao sen lặng lẽ nở đầy, lung lay sinh động vô cùng đẹp đẽ động lòng người, nàng liền trở nên hăng hái, sáng sớm liền kêu Nhân Nhân chuẩn bị giấy bút, trải trong lương đình, định vẽ tranh để tĩnh tâm, tạm quên những kí ức tốt kia.

   Ai ngờ, có kẻ chướng mắt lại cố tình tới lui trước mặt, ngăn trở tầm mắt của nàng. Vừa mới phát họa vài nét vẽ hoa sen lại bị thân ảnh màu vàng kim cản trở, nhiễu loạn hăng hái của nàng. Cứ như thế ba phen bốn bận, khiến tính nhẫn nại của Mộc Thuần Thuần bốc hơi, giận dữ đem bút ném sang bên, hướng thân ảnh màu vàng quát, “Biện, Dục. Ngươi rốt cục muốn gì? thấy ta vẽ tranh sao? Ngươi cứ ở trước mặt ta lúc lúc làm sao ta vẽ được?”

   Thân ảnh thon dài trước mặt có chút tức giận xoay người.

   “Lương đình này, những bông hoa sen này đều là của ta. Ta thích ở chỗ này thưởng sen đó, được sao?” Giọng điệu nam tử kém cỏi, chút đạo lý cũng có, ngang ngược ra " lý do " của .

   uống nhầm thuốc sao? Sáng sớm ở chỗ này cố tình tìm nàng gây , ràng chiều qua còn tốt mà, ánh mắt nhìn nàng dịu dàng, nóng bỏng như vậy, chuyện cũng nhàng ôn nhu, lại còn đem nàng triền miền suốt buổi chiều.

   Nghĩ tới đó, mặt hoa bất giác nóng lên.

   Vừa chuyển mắt thái độ liền chênh lệch, chỉ cố tình gây còn bày ra gương mặt thối đến tìm nàng, khiến bức tranh hoa sen của nàng hoàn toàn bị hủy trong tay . Là đại gia khuê tú, nàng chấp nhặt với người tìm mình gây , nàng nhịn.

   “Được, được, được. Nếu Thập Tam Vương Gia muốn ở đây thưởng hoa sen vậy chúng ta quấy rầy nhã hứng của vương gia. Nhân Nhân, thu bút nghiên lại, chúng ta đến bên kia.” xong, Mộc Thuần Thuần liền nhàng xoay người, quay đầu lại mang Nhân Nhân hướng núi giả cách đó xa tới.

   thể vẽ hoa sen vậy nàng đổi sang vẽ phù dung. Núi giả này có rất nhiều hoa phù dung nở, cảnh sắc so với hoa sen kém chút nào.

   Bất kể là vẽ hoa gì, nàng chỉ là muốn tìm địa phương an tĩnh, lẳng lặng ngây ngươì, hưởng thụ phong cảnh đẹp, dù chỉ được nửa khắc cũng tốt rồi. Nàng hề biết muốn nửa khắc yên tĩnh lại khó khăn như thế.

   Nam nhân kia tựa hồ quyết tâm muốn cùng nàng đối nghịch, nàng đến chỗ nào, thân ảnh của cũng liền xuất ở đó, còn vô sỉ ra câu tức chết người, “Nơi này là Dục Vương Phủ, ta thích nơi nào nơi đó, được sao?”

   câu của thiếu chút nữa đem Mộc Thuần Thuần nghẹn chết. Được, sai, nàng nhịn.

   “Nhân Nhân, nếu ở trong phủ đụng phải thứ chướng mắt gì đó vậy ra ngoài. Phía ngoài cảnh trí so với Dục Vương Phủ còn đẹp hơn nhiều, hơn nữa cũng có người chướng mắt ở bên cạnh.” Mộc Thuần Thuần trợn mắt, tức giận .

   “Ha, ha.” Mặt nam nhân lên nụ cười xấu xa, nhìn nàng chằm chằm, quên nhắc nhở nàng chuyện, “Nhưng đáng tiếc, hôm nay Liên tể tướng phái rất nhiều người canh giữ ở bên ngoài vương phủ để bảo vệ cho an toàn của Dục Vương, cho bất loạn kẻ nào ra vào.”

   Ngụ ý rằng nàng tốt nhất bỏ ý niệm ra ngoài . còn ́ ý thêm, “Liên tể tướng cũng vậy.”

   Giọng điệu dương quái khí kia khiến Mộc Thuần Thuần nghe thấy có chút khó chịu.

   Cái gì Liên tể tướng, trước giờ phải luôn kêu Liên Cảnh sao. Hôm nay đột nhiên bất thường, gọi người ta là Liên tể tướng, nghe có chút giễu cợt. là khó hiểu.

   cho nàng vẽ sao? Hừ, càng quấy rối, nàng càng muốn vẽ.

   Mộc Thuần Thuần nhanh chóng thu ý giận trong mắt lại, đôi mắt bình tĩnh như nước. Nàng nhìn lướt qua nam nhân chướng mắt, hướng Nhân Nhân ở sau lứng , “Nhân Nhân, hoa sen ở bên kia đẹp mắt, chúng ta trở về bên đình nghỉ mát . Chớ ở đây khiến cho vương gia chướng mắt.”

   Nhân Nhân bị khí cổ quái làm cho ngơ ngẩn, hiểu hai vị chủ tử rốt cuộc diễn tuồng gì, giống gây gổ lại càng giống hòa hợp, hai người giống như là giận dỗi. Lúng túng hướng nam tử sắc mặt kém cười cái liền theo Mộc Thuần Thuần, “Vương phi, chờ nô tỳ với.”

   Về phần rốt cuộc vì sao hôm nay tức giận, Nhân Nhân hoàn toàn nhìn ra, nàng chỉ nhìn thấy vương phi vừa về phía đình nghỉ mát, vương gia liền hồn bất tán theo, vẫn lời cứ qua lại.

   Vương gia hôm nay là làm sao vậy, cho dù là ai cũng có thể thấy được gây với vương phi, hành động cử chỉ là trẻ con, trong lòng có bất mãn cứ ra, đâu cần ở bên cạnh quấy rầy vương phi vẽ tranh, cố gắng muốn đoạt chú ý của vương phi chứ.

   Lần này, vương phi rất chuyên tâm vẽ tranh, bị ngoại giới gây phiền nhiễu. Bởi vì nàng ngẩng đầu lên như lần trước, chỉ dựa vào ấn tượng về hoa sen mỹ lệ trong trí nhớ, từng điểm từng điểm vẽ ra. Ngay cả vị trí lá sen cũng vẽ chính xác khiến Nhân Nhân ở bên cũng phải trợn mắt há mồm.

   Trời ạ, vương phi là lợi hại, so với tiên nữ trời còn muốn lợi hại hơn.

   So với Mộc Thuần Thuần lòng tĩnh như nước, nam tử ở bên càng lúc càng nóng nảy, vô cùng tức giận, mày rậm cau chặt, trán đầy hắc tuyến.

   Mộc Thuần Thuần bỏ rơi , coi ra gì, là quá đáng. thể tiếp nhận, thể tiếp nhận.

   Nghĩ đến trong lòng nín nhịn cả buổi tối, liền đùng đùng tiến lên, đoạt lấy bút trong tay nàng, dùng sức ném về phía ao sen. Bút lông giữa trung tạo thành vòng cung, ‘Bùm’ tiếng liền rơi vào trong hồ, làm văng lên vô số bọt nước.

   Mộc Thuần Thuần hốt hoảng, tức giận, im lặng lên tiếng, bình tĩnh nhìn nam nhân tức giận.

   Rất tốt, rốt cuộc cũng ép được bộc phát, nín lâu như vậy cũng đủ cực khổ.

   “Nàng đối với ta chút quan tâm cũng có sao? thấy tâm tình của ta tốt sao, nàng cũng hỏi ta vì sao lại tức giận?” Vẻ mặt tức giận của ràng như vậy, nàng lại làm như nhìn thấy, còn có tâm tình vẽ tranh, tức chết . tức chết mà.

   ra trong lòng nàng, so với bức họa cũng bằng.

   “Được rồi, ngươi rốt cuộc là giận cái gì?” Mặt dù nhìn được bộ dáng tức giận của nhưng nàng có thể tưởng tượng ra được, nhất định là rất đáng .

   Cái gì nha, hỏi qua loa như vậy sao? Nam tử lần nữa nhếch môi, thầm tức giận.

   “Nghe , nàng biết làm điểm tâm?” nhìn chằm chằm gương mặt nhắn tuyệt sắc ấy, thầm buồn bực hỏi.

   “Ừ.” Điểm này nàng phủ nhận.

   “Nghe , nàng làm điểm tâm rất ngon?” Thanh buồn bực, lại hỏi.

   “Ừ.” Hình như là vậy, những người từng ăn điểm tâm của nàng hình như đều thế.

   “Nghe , nàng cố ý làm điểm tâm cho Liên tể tướng ăn?”

   <br clear="all" />
   Chương 76: Bởi vì nam nhân khác mà đưa tới cãi vả
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   "Nghe , nàng cố tình làm điểm tâm cho Liên tể tướng ăn?" Nam nhân tiến gần bước, đôi mắt sáng lên, nghiến răng nghiến lợi, có vẻ vô cùng để ý đến chuyện này.

   ra là vì chuyện này, phải chỉ là chút điểm tâm thôi sao, nhìn bộ dáng muốn giết người của , trái câu Liên tể tướng, phải câu Liên tể tướng, nghe chói tai.

   Mộc Thuần Thuần trợn mắt cái, kiên nhẫn giải thích, “Đó là bởi vì ta có chuyện cần giúp tay. Lần đầu đến Tể Tướng Phủ cũng thể tay , vậy rất lễ phép, cho nên ta liền tùy tiện làm vài món điểm tâm đem sang. Nhờ vậy Liên Cảnh mới bằng lòng giúp ta.”

   Nàng xong phát bên má trái của mặt nạ nam nhân ảm đảm xuống, môi mỏng mím chặt, lồng ngực vì quá mức tức giận mà phập phồng.

   Chuyện nàng len lén chuồn đến Tể Tướng Phủ, nghe . Thời điểm tên tiểu tử thúi Liên Cảnh khoe chuyện này với , khiến giận đến mức thiếu chút nữa cắt đứt cổ người.

   “Nàng cùng rất quen sao? Nàng có chuyện cũng chạy tìm Liên Cảnh chứ tìm ta?” Đây chính là nguyên nhân khiến tức giận, nàng rốt cuộc có đầu óc hay , ràng là tướng công của nàng, ở trước mặt nàng, vậy mà nàng cố tình bỏ gần cầu xa, tìm nam nhân khác xin giúp đỡ.

   Nghe thế, Mộc Thuần Thuần cười lạnh tiếng như là mình vừa mới nghe được chuyện buồn cười nhất thế gian này, “Tìm ngươi? Ta đâu tìm ngươi? Tiêu Hồn Lâu?” Vương gia lúc ấy phải vừa vặn ở trong Tiêu Hồn Lâu sung sướng tựa thần tiên sao.

   Nàng có thể nhớ được ràng lời của tên nam nhân ghê tởm này, " nương trong Tiêu Hồn Lâu đáng hơn so với nàng, dịu dàng hơn nàng ", hừ. sai, nàng chút cũng đáng , chút cũng dịu dàng, có bản lãnh cứ kiếm chuyện với nàng .

   “Ta……” Mặt nạ nam nhân bị nghẹn đến cúi đầu, ánh mắt tránh trái tránh phải, dám nhìn thẳng vào mắt nàng, “Thuần nhi, nàng nghe ta giải thích , ta ở Tiêu Hồn Lâu say trận liền ngủ giấc, có làm gì khác.”

   “Ngươi có thể rảnh rỗi làm chuyện gì khác sao? Ngủ cũng đủ làm ngươi bận rộn rồi.” câu, nàng liền đáp trả câu, nhất quyết tha.

   Thấy nàng có ý buông tha, nam nhân giận quá hóa cười, lập tức cợt nhã nhích lại gần, ở bên tai nàng khẽ, “ ra là vương phi bé ghen sao?”

   trượng tốt, tượng tốt. Ha ha ha. Vương phi bé rốt cuộc thông suốt.

   Mộc Thuần Thuần đỏ mặt, mạnh miệng , “Có người mặt dày như ngươi sao? cho ngươi biết, cho dù ở đây là Dục Vương Phủ, ta cũng tìm ngươi giúp tay. Muốn biết nguyên nhân ?”

   Nàng cười tiếng, cố ý treo ngược khẩu vị của .

   “Tại sao?” Chẳng lẽ nàng tin ? Cho rằng vương gia quyền thế nên giúp gì được sao? Quả so ra Liên Cảnh là tể tướng còn có tác dụng nhiều hơn .

   Biện Dục vào giờ khác này chưa bao giờ hâm mộ Liên Cảnh như vậy.

   “Bởi vì… Ngươi có dáng dấp câu hồn như .” Chuyện này cũng chỉ có tuyệt sắc nghiệt tể tướng mới có thể giúp, mỹ mạo của chính là chiêu bài tốt nhất cho Mị ́t Lâu.

   Mặt nạ nam nhân vừa nghe thiếu chút nữa liền phát điên, chưa bao giờ hận dung mạo nghiệt lừa gạt nữ nhân của Liên Cảnh như lúc này.

   “Ngươi bị bề ngoài của mê hoặc? Cũng muốn quỳ xuống dưới ánh mắt câu hồn mỵ nhãn của sao?” Vẻ mặt của nam nhân bắt đầu thay đổi đầy kích động, ghen tỵ tuôn trào, mất lý trí hướng nàng quát lớn, đôi mắt thâm thúy phát ra tia nhìn lạnh lùng, “Đúng vậy, dáng dấp ta đẹp mắt bằng , đẹp trai như . Ta còn là kẻ quái dị, xấu xí khiến cho người bên cạnh nhìn ta liền như thấy quỷ. Mộc Thuần Thuần, ta ngờ nàng cũng là nữ nhân nông cạn như vậy. Thấy người ta là tể tướng cao cao tại thượng, dáng dấp câu hồn, nàng liền động lòng, như ruồi bọ, chui vào trong phủ của người ta.”

   khí trong nháy mắt đông cứng lại. Lạnh như băng khiến người ta hít thở thông.

   Nhân Nhân choáng váng sợ hãi, biết vì sao vương gia lại tức giận đến như vậy, để tránh bị liên lụy, nàng liên tục lui về sau mấy bước, cho đến khi ra khỏi lương đình mới vỗ vỗ ngực nhảy loạn xạ của mình.

   “Biện Dục, ngươi, ngươi đây là cố tình gây .” là có bệnh mà, nàng chỉ vừa mới đùa với chút thôi mà. thực tế, dáng dấp của đẹp mắt bằng Liên Cảnh. (Đùa kiểu có ngày cháy nhà, giỡn ngu dễ sợ. – Cảnh mỹ nhân, tội cho ca.)

   Trước nàng dịu dàng đáng như các nương trong Tiêu Hồn Lâu, giờ lại nàng nông cạn, giống như con ruồi. Nếu nàng trong mắt tệ như thế, vì sao còn cưới nàng làm vợ, tại sao còn đưa nàng trâm phượng, đưa nàng nhẫn, tại sao dứt khoát đưa tờ hưu thư bỏ nàng?

   Càng nghĩ càng giận, Mộc Thuần Thuần nâng cằm, hét lại , “Được, ta nông cạn, ta là con ruồi, ta đây chính là con ruồi nhìn thấy Liên Cảnh còn thấy thuận mắt hơn ngươi. Ta chính là thích làm điểm tâm cho ăn, thích đến phủ tể tướng, ta còn cảm thấy gọi là Cảnh còn thuận miệng hơn gọi tên ngươi, ngươi quản được sao?”

   “Nàng, , cái, gì?” Đôi mắt của mặt nạ nam nhân tràn đầy tức giận, lời lại lời khiến cho lửa giận dâng trào, khiến giận run người.

   “Ta , về sau ta gọi là Cảnh, còn mỗi ngày làm mỹ vị điểm tâm cho ăn. Hừ.” Trừng mắt ai biết làm chứ, muốn so so.

   Mộc Thuần Thuần khách khí trợn mắt, ngừng dùng lời khiểu khích .

   “Nếu nàng dám gọi là Cảnh, ta liền hủy gương mặt của .” Mặt nạ nam nhân đánh chưởng xuống bàn đá, giận dữ cảnh báo nàng, cả người tản ra hơi thở lạnh lùng ai bì nổi, trong mắt mang theo tia khát máu, làm người ta dám hoài nghi tính chân trong lời của .

   xong, liền đen mặt rời khỏi lương đình.

   Dáng vẻ đáng sợ của có chút khiến Mộc Thuần Thuần hoảng sợ, kinh ngạc nhìn thân ảnh ngạo nghễ biến mất ở hành lang.

   Đột nhiên bên tai truyền đến tiếng đá vỡ vụn, quay đầu nhìn lại, cả người liền cứng ngắc… Cái bàn đá mới nãy còn tốt, giờ tách làm hai sụp xuống, giấy bút để bàn cũng rơi đầy đất….

   Ở tể tướng phủ. Vừa mới hạ triều vừa tính về phòng nghỉ ngơi, Liên Cảnh đột nhiên toàn thân rét run, da đầu lạnh lẽo, biết ai ở sau lưng xấu .

   Biện Dục tức giận rời khỏi phủ, muốn tìm chỗ phát tiết cơn giận, nếu tiếp tục ở chung, biết mình làm ra chuyện mất lí trí gì nữa.

   vừa rời khỏi phủ bao lâu, Bàng Thanh liền dẫn đám ngươi mang theo ý chỉ của thái hậu tới Dục Vương Phủ.  đầu tiên giải tán đám người Liên Cảnh phái tới để hộ vệ cho Dục Vương Phủ. Sau đó y theo ý chỉ, mang Mộc Thuần Thuần cùng Nhân Nhân .

   “Thập Tam Vương Phi, về chuyện Ngột Thần tướng quân chết tại Dục Vương Phủ. Thái hậu muốn mời người cùng với nha đầu tiến cung để hỏi mọi chuyện. Xin mời.” Bàng Thanh thủ thế xin mới rất là lễ độ.

   Lại phải vào cung? Nội tâm Mộc Thuần Thuần buồn bã phen, nhớ tới thái hậu mặt ngoài xin đẹp nhưng nội tâm độc địa, nàng liền có chút sợ.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 77: Gương mặt quen thuộc
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   Nơi này phải Ngu Cẩm Cung.

   Bàng đại nhân kia mang họ đến tẩm cung của thái hậu mà dẫn họ quanh quẩn trong cung lâu, cuối cùng dẫn họ đến Thiên Điện. Vừa đến nơi, liền bỏ mất.

   Cung này lâu sửa chữa, sặc mùi bụi bặm, dơ dáy bẩn thỉu, người cũng có. Mộc Thuần Thuần quan sát Thiên Điện, phỏng đoán cung này bị bỏ hoang.

   Bàng đại nhân tại sao mang nàng tới chỗ này, phải nói là dẫn nàng gặp thái hậu sao?

   “Vương phi, nơi này đáng sợ. Bên trong có khi nào có u hồn dã quỷ ? Nghe trong hoàng cung khí rất nặng. Rất nhiều cung nữ, thái giám, chủ tử bị hãm hại đến chết mà còn chết oan nữa, rất dọa người. Khắp nơi đều có oan hồn. Vương phi, Nhân Nhân rất sợ.”

   Nhân Nhân vốn nhát gan, lần đầu vào cung bị người ta mang đến nơi hẻo lánh này, trong lòng sợ hãi. Thanh của nàng bắt đầu phát run, níu chặt tay áo Mộc Thuần Thuần, núp phía sau dám nhô đầu ra.

   “Đừng có càn, ban ngày ban mặt ma quỷ ở đâu ra chứ.” Mộc Thuần Thuần gõ trán Nhân Nhân, thấp giọng trách mắng.

   Nơi này mặc dù có ma quỷ, nhưng người lòng mang kế hoạch nham hiểm nhất định có, muốn đối với các nàng làm điều bất lợi. Nàng mơ hồ có dự cảm xấu. Thái hậu trị tội được Biện Dục, nhất định cam lòng, từ bỏ ý đồ, cho nên giờ này hướng nàng khai đao sao?

   Lúc này, có tiếng bước chân xột xoạt tới gần, sau đó cửa Thiên Điện liền bị người đá bật ra. Mộc Thuần Thuần cùng Nhân Nhân cả kinh, xoay người quay đầu lại.

   người dáng dấp như nha hoàn, mang theo ánh mắt cừu hận oán độc, liếc nhìn Mộc Thuần Thuần. Phía sau này có năm sáu hộ vệ mặt lạnh theo,  vô cùng cao ngạo vọt vào.

   “Tại sao lại là ngươi?” Trước mặt xuất gương mặt quen thuộc, khiến Mộc Thuần Thuần thấy kinh hãi.

   Tại sao Mộc Như Ý lại ở chỗ này?

   “Nếu ngươi cho rằng là ai chứ?” Ánh mắt Mộc Như Ý tràn đầy cừu hận, từng bước từng bước tiến tới gần nàng “Ở đời này, còn ai mong muốn ngươi chết hơn ta chứ? Ha ha ha ha ha ha…”

   Nhân Nhân bị tiếng cười kinh khủng làm cho hoảng sợ tới mức co rúm lại, níu tay áo muốn kéo Mộc Thuần Thuần lui về phía sau chút, nàng biết người đến là ai, dường như vương phi quen biết người này, nhưng nàng biết đó phải là người tốt.

   “Ngươi muốn giết ta?” Mộc Thuần Thuần nhìn nàng, ngược lại trấn định rất nhiều.

   sai.” Muốn giết từ lâu lắm rồi. Mộc Như Ý chút do dự trả lời.

   “Ngươi hận ta sao?” Mộc Thuần Thuần thủy chung hiểu, tại sao nàng ta lại hận nàng? Nếu như muốn hận, nên là Mộc Thuần Thuần nàng mới phải, chứ phải là Mộc Như Ý.

   “Dĩ nhiên là hận ngươi. Làm sao mà hận ngươi được.” Mộc Như Ý tức giận hét lên, thống khổ trong lòng nhiều năm đều lôi hết ra. "Từ đến lớn, ta mỗi ngày đều phải sống dưới cái bóng của ngươi. Ngươi có sắc đẹp khuynh thành, thông minh hơn người, lại là chánh thất sinh ra, tất cả mọi người đối với ngươi đều khen dứt. Mà ta, vẻ ngoài bình thường, bởi vì ngươi, ta chịu đủ mọi ánh mắt khác thường…

   Tất cả người trong thành đều Mộc Phủ có nhị tiểu thư mỹ lệ, còn tam tiểu thư thì xấu xí. Mỗi lần ra đường, ta đều bị người đường chỉ chỉ chõ chõ, cái loại cảm giác đó ngươi có biết khó chịu biết bao nhiêu ? Ngươi dáng dấp xinh đẹp, phàm là nam nhân đều thích ngươi, cha như thế, đại ca cũng thế, ngay cả Ngột Thần cũng thế…

   Cha từng thương ngươi hơn ta, nhưng ta nhìn ra được, mặc dù đều là nữ nhi nhưng cha thương ngươi nhiều hơn. Đại ca lại càng khỏi phải , trông mặt mà bắt hình dong là sở trường của , ngại vì cảnh cáo của mẹ mà dám gần gũi với ngươi, nhưng ta thấy được, đại ca có lúc rất che chở ngươi. Ngột Thần có cảm tình với ngươi, tin tưởng cần ta , người thông minh đều có thể phát giác được…

   Hôm đó tại nghi thức đám cưới của ngươi, Ngột Thần đột nhiên muốn cưới ta chứ phải ngươi, ngươi biết , khắc kia đối với ta chính là thời khắc hạnh phúc nhất, khắc kia ta cảm thấy được hận ngươi, rủa ngươi là đáng ghê tởm đến thế nào. Ta cứ cho là ta tìm được hạnh phúc thuộc về chính mình, nào ngờ, ta lại sai lầm. Ngột Thần lừa ta, lừa mọi người. Từ đầu đến cuối người thích chính là Mộc Thuần Thuần. Ha ha ha, ta nhất định thể tránh thoát khỏi bóng ma của ngươi. Tại sao? Tại sao ngươi cứ luôn như hồn bất tán xuất trong cuộc sống của ta? Tại sao?

   Ngột Thần là của ta. Ta thích cho nên cho dù trong lòng có nữ nhân khác cũng mặc kệ, chỉ cần ta được ở bên cạnh ta liền thấy hài lòng. Nhưng là… nhưng là… ngươi liên tục muốn cướp đoạt hạnh phúc của ta, ngươi hại chết . Ngươi, đồ nữ nhân nhẫn tâm… "

   xong lời cuối cùng, Mộc Như Ý lệ rơi đầy mặt, ánh mắt thống hận phát ra hàn khí lạnh thấu xương, làm người ta rét mà run, da đầu tê dại.

   ra đây chính là lý do nàng ta hận nàng.

   Mộc Thuần Thuần đồng tình nhìn muội muội cùng cha khác mẹ của mình, bước về phía trước bước, nhàng , “Như Ý, Ngột Thần chết , ta rất xin lỗi muội. Thế nhưng vào lúc đó, nếu đột ngột mang người xông vào vương phủ, chuyện đó căn bản xảy ra.”

   Ngụ ý , Ngột Thần chính là gieo gió gặt bão. Mộc Như Ý quái dị cười lạnh tiếng, “Hừ, nếu như cả nhà ngươi bị giết, ngươi tìm tới kẻ đó báo thù sao?”

   “Biện Dục phải là hung thủ…” Dưới tình thế cấp bách, Mộc Thuần Thuần liền cãi lại. xong, ngay cả chính nàng đều thể thuyết phục được mình. Bởi vì nàng phát , nàng hề hiểu Biện Dục.

   Chính miệng thừa nhận với nàng, có phải người thầm theo bảo vệ nàng, Ngột Thần chính là bị những người bảo vệ nàng giết chết. Nhưng mà, trừ chuyện này, còn những chuyện khác hề cho nàng biết.

   Mà hôm này, nàng tận mắt chứng kiến phá hủy cái bàn đá cứng rắn, lực đạo to lớn, quả khiến nàng thể tưởng tượng nổi. càng ngày càng nhìn thấu, càng xem càng thấy đơn giản như vẻ ngoài của .

   như những người ngoài sao, là chủ mưu phía sau màn thảm sát ở Thụy Vương Phủ cùng Trấn Đống Tướng Quân Phủ sao?

   “A, vậy sao? Ngươi xác định sao?” Mộc Như Ý cười híp mắt lại, dương quái khí cất lời, “Ai, nhưng đáng tiếc, đáp án này ngươi vĩnh viễn được biết.”

   “Nữ nhân điên này ngươi muốn làm gì, được đụng vào sợi tóc vương phi của ta.” Nhân Nhân mặc dù sợ nhưng vẫn quên ra sức bảo vệ vương phi.

   “Ai u, tiểu nha đầu này trung thành nha, thanh dễ nghe. Ngươi xem, nếu bị câm có phải rất thú vị hay ?” Tay  nâng cằm Nhân Nhân lên, Mộc Như Ý trầm cười.

   Chỉ thấy tay nàng vừa nhấc, mấy tên thị vệ sau lưng liền tách hai chủ tớ ra, cho dù họ giãy giụa thế nào cũng thoát được.

   Tay trái Mộc Như Ý lấy từ trong người ra viên thuốc màu đen, khóe miệng nở nụ cười hiểm, từng bước từng bước hướng phía Nhân Nhân tới…
   Chương 78: Nhân Nhân bị độc câm
   Editor: Bích liên
   Tay trái hứơng trong ngực tìm kiếm, viên dược hoàn màu đen bỗng chốc xuất trong tay Mộc Như Ý, khoé miệng nàng thoáng nụ cười hiểm, từng bước hướng Nhân Nhân mở to hai mắt…

   Mộc Thuần Thuần hoa dung thất sắc, vội kêu lên: “Mộc Như Ý, người ngươi hận là ta, người muốn giết cũng là ta, có bản lĩnh đến tìm ta?”

   Thân hình hướng về phía nha đầu Nhân Nhân dừng lại, Mộc Như Ý quay đầu lại, mắt lộ ra hung quang, hai mắt phóng ra tia sang vô cùng ngoan độc, tựa như lưỡi dao sắc bén xuyên thấu tim, “Yên tâm, ngươi trốn thoát sao? Ngày này sang năm nhất định là ngày giỗ Mộc Thuần Thuần ngươi. Bất quá tại, trước tiên ta hảo hảo thăm hỏi nha đầu của ngươi. Ha ha ha”

   Trò chơi phải từ từ chơi, mới có hứng thú.

   “Mộc Như Ý, chúng ta là phụng ý chỉ của thái hậu tiến cung, người lại tự mình đem chúng ta đến nơi này, ý đồ mưu giết chúng ta, chẳng lẽ sợ thái hậu truy cứu sao?” tại có thể kéo dài lúc tốt lúc, tuy rằng khả năng có người đến cứu các nàng là cực kì bé. Hơn nữa chỗ này rất hẻo lánh, có lẽ là trước đó an bài tốt, xung quanh nhất định cực kì ít người qua.

   Về phần đám người Biện Dục thầm bảo hộ nàng, phỏng chừng cũng bị ngăn ở bên, ràng lắm tình huống tại bên trong. Trước mắt chỉ có tự cứu.

   “Lấy thái hậu doạ ta?” Mộc Như Ý cười đến cực kỳ điên cuồng, hận ý nơi đáy mắt hề tiêu giảm, cố ý vút cao cuối the thé : “Ai da, ta rất sợ nha?” Miệng sợ, mặt vẻ mặt thờ ơ như .

   Đồng thời tay phải vung lên, cái tát vang dội nóng rát ném vào Mộc Thuần Thuần, má phải trắng nõn bóng loáng lập tức sưng đỏ, dấu vết bàn tay tức thời ra…

   Nàng nhướng mi, hung ác : “ sợ cho ngươi biết, chính thái hậu lệnh ta đến thẩm vấn ngươi. Ngột Thần chết ở trước mặt ngươi, ngươi tuyệt đối thoát khỏi liên quan, ta trước mộ phần từng phát thệ, nhất định đem ngươi chôn cùng.”

   “Vương phi…” Nhân Nhân ở bên giãy dụa buột miệng la lên, bất chấp sợ hãi, hướng phía mặt nghiêng của Mộc Như Ý mắng to: “Ả phụ này, to gan, lại dám động thủ đánh vương phi, có phải muốn sống nữa hay ?”

   “Vương phi? Ha ha ha” Xưng hô như thế làm Mộc Như Ý cất tiếng cười to, “Ả tính là vương phi gì, cho là bản thân gả vào Dục Vương Phủ, liền là vương phi sao? Ở trong mắt ta, ả ta cùng lắm chỉ là khí phụ bị người cười chê mà thôi.”

   Nàng ta thu ánh mắt ngang tàng, nụ cười hiểm lại , lần nữa hướng Nhân Nhân, đem viên thuốc trong tay cứng rắn nhét vào miệng Nhân Nhân, thong thả mà trầm thấp mở miệng, “Còn có, ngươi quá ồn, yên tĩnh chút cho ta …”

   Viên thuốc bị ép nuốt vào trong bụng, lập tức, Nhân Nhân vẻ mặt thống khổ, té mặt đất, sắc mặt trắng bệch, hai tay luôn luôn khư khư ôm cổ họng, nước mắt rơi tung toé, ho khan ngừng, nàng cố gắng chuyện, cổ họng lại chỉ phát ra thanh “uh uh uh”

   “Nhân Nhân, Nhân Nhân, em làm sao vậy? Nhân Nhân, đừng doạ ta…” Mộc Thuần Thuần bất đắc dĩ bị thị vệ chế trụ, thể động đậy, nhìn thấy Nhân Nhân bộ dáng thống khổ khó chịu, vạn phần đau lòng, hai hàng thanh lệ tự chủ được chảy xuống.

   Xuyên qua đôi mắt mờ mịt, Nhân Nhân chứng kiến chủ tử vì nàng lo lắng rơi lệ, nội tâm vô cùng ấm áp, cảm động thôi, nàng muốn trả lời, thế nhưng yết hầu giống như bị ngọn lửa thiêu cháy, đau đến khó chịu, làm sao cũng thể phát ra thanh nào.

   “Mộc Như Ý, ngươi cho nàng uống thuốc gì?” Mắt đẹp ánh lên nộ khí, thẳng tắp nhìn chằm chằm nữ nhân làm nàng càng ngày càng cảm thấy xa lạ, ngờ Mộc Như Ý bề ngoài ôn nhu yếu ớt, nhưng nội tâm lại ác độc như vậy.

   “Hừ. Mộc Thuần Thuần. Đừng giả bộ. Ngươi hẳn là đối với tình huống như vậy ấn tượng sâu sắc mới đúng. Chẳng nhẽ ngươi nhớ bọn hạ nhân của ngươi trước kia cuối cùng đều rơi vào kết cục bi thảm như thế nào sao?” Nàng chán ghét nhất nhìn thấy Mộc Thuần Thuần cái loại người nhìn như vô tội này, bộ dạng giả tạo điềm đạm đáng , dụ dỗ mọi người xung quanh vây quanh nàng ta, ai ai cũng đều đem nàng nâng trong lòng bàn tay thương.

   Nàng ta dựa vào cái gì? phải trưởng thành có khuôn mặt giống hồ ly tinh sao?   Nghe được lời của Mộc Như Ý, Mộc Thuần Thuần như sấm bên tai, trong đầu nháy mắt di động qua khuôn mặt của bọn hạ nhân chưa bao giờ hầu hạ bên nàng quá ba tháng, một ngày trước hạ nhân vẫn còn hảo hảo vui vẻ, ngày hôm sau đột nhiên miệng sùi bọt mép ngã xuống đất, hoặc điên điên khùng khùng, hoặc đứt tay gãy chân, hoặc điếc hoặc câm… Tình trạng bi thảm gì đều có… Nhìn thấy đáng thương…

   Nàng vẫn cho rằng, giống như lời của người khác , là nàng trong mệnh mang sát, mang đến đau đớn, thống khổ cho bọn họ, là nàng làm hại bọn họ ra hình người, thống khổ chịu nổi…

   ra phải? Là có người đem bọn họ hại thành như vậy. Mà cái người chút nhân tính hung ác độc địa, lại là nàng ta, Mộc, Như, Ý?

   Mộc Thuần Thuần chậm rãi nhắm mắt lại, đau đớn ngực từ từ lan đến tứ chi xương cốt. đến cùng, người tạo thành hết thảy tội ác này, đầu sỏ xác thực gây nên, chính là nàng? Nếu Mộc Như Ý phải bởi vì hận nàng, cũng tàn nhẫn thương tổn bọn hạ nhân vô tội.

   Mà bây giờ, Nhân Nhân lại…

   “Như Ý, tất cả mọi việc đều là lỗi của ta, van cầu ngươi thả Nhân Nhân được ? Toàn bộ ân oán, liền ngay hôm nay kết thúc .”

   “Ngươi yên tâm, mạng những nô tài này ta thèm, dù sao nàng ta là người câm, lưu lại cái mạng ti tiện cũng là sống trong cảnh chịu tội.”

   Mộc Như Ý lời giống lưỡi dao sắt bén từng chút từng chút tiến nhập tim Mộc Thuần Thuần, tâm tình hổ thẹn cùng tự trách sâu giày vò lấy nàng, nháy mắt, đau lòng thôi, lệ rơi như mưa.

   Nếu có thể, nàng tình nguyện người câm là nàng, người đau đớn là nàng, nếu có thể, nàng tình nguyện thay thế những hạ nhân vô tội gánh chịu đau đớn đó.

   “Như thế nào? Đau lòng sao? Ha ha ha, ta chính là thích nhìn thấy bộ dáng ngươi thống khổ vạn phần.” Mộc Như Ý lấn đến gần, lời lộ vẻ chế giễu cùng móc: “Cho nên nha, khi ở Mộc Phủ làm chi cả ngày giả ra bộ dáng khoái hạt tiêu sái, dáng dấp thiên kim vân đạm phong khinh, nhìn thấy liền chán ghét, ghê tởm.”

   Bọn hạ nhân bên người nàng hết thảy đều đáng chết, ở sau lưng khua môi múa mép, cái gì, hai vị tiểu thư Mộc Phủ, người trời, người dưới đất, chênh lệch như trời với đất… Cuối cùng, những kẻ như vậy toàn bộ sùi bọt mép tàn phế… Hạ nhân hoặc là câm, hoặc điếc, hoặc què, hoặc điên…

   Tóm lại, Mộc Thuần Thuần càng bị xa lánh lập, bơ vơ nơi nương tựa, nàng ta càng vui vẻ.

   “Mọi người phải đều ngươi là Đô Thành đệ nhất mỹ nhân sao? Chậc chậc chậc, nhìn thử, khuôn mặt cỡ nào tinh xảo bóng loáng a, chỉ là cái khuôn mặt mị biết câu dẫn tâm nam nhân, làm cho Ngột Thần vì nó si mê, vì nó trà nhớ cơm nghĩ, ngươi , nếu là gương mặt này bị huỷ rồi, Ngột Thần nhìn thấy, còn thích ngươi sao?” Vẻ mặt ngoan độc, giọng điệu tàn ác xuyên thấu khí vắng lặng mờ mịt, truyền vào tai Mộc Thuần Thuần.

   Thị vệ hai bên chứng kiến nét mặt Mộc Như Ý kinh khủng vặn vẹo thành hình dạng, tất cả cũng thở ra ngụm khí lạnh, trong lòng bàn tay mơ hồ đổ mồ hôi.

   Đương lúc Mộc Thuần Thuần đoán ra nàng ta bước tiếp theo muốn làm cái gì, liền thấy Như Ý từ trong tay áo lấy ra cái bình , thân bình khắc đoá phù dung diễm tuyệt.

   Có… Cái bình nhìn quen mắt? Mộc Thuần Thuần tâm bị chấn động, trừng lớn hai mắt.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 79: Má phải bị huỷ
   Editor: bích liên
   Cái bình nhìn quen mắt. Mộc Thuần Thuần tâm chấn động, trừng lớn hai mắt.

   Là  Phù Dung Thuỷ? Nàng nhớ , ngày sinh nhật bảy tuổi đó, nhị nương cũng tặng cái bình y hệt vậy. thể tưởng được, mẹ nào con nấy.

   “Ngươi muốn huỷ dung nhan của ta ?” khuôn mặt tuyệt sắc của Mộc Thuần Thuần khôi phục cảm xúc bình tĩnh, trong lòng dĩ nhiên đoán được nàng ta muốn làm gì, ngay cả chân mày cũng chưa nhăn lại, tựa như thường ngày vân đạm phong khinh, hỏi nhàng bâng quơ.

   …Nữ nhân. Mộc Như Ý cười đến trầm, khẩu khí chua ngoa ,  “Chậc chậc chậc, đừng khó nghe như vậy, ta đây là giúp ngươi nha. Ngươi phải là gả cho Thập Tam Vương Gia có má phải bị huỷ sao ? Phu xướng phụ tuỳ, má phải của bị huỷ, ngươi cũng phải cùng huỷ má phải, người quái dị phối với người quái dị, như vậy mới công bằng, phải sao?”

   khí u đến ngạt thở.

   Ha ha ha, nghĩ đến Thập Tam Vương Gia oanh động Đô Thành cùng Thập Tam Vương Phi biến thành đôi phu thê xấu xí vô cùng, Mộc Như Ý liền cảm thấy khoái ý gì sánh được.

   “Ân ân ân” Nhân Nhân rưng rưng mãnh liệt lắc đầu, trong cổ họng liên tục phát ra thanh khó phân biệt, ánh mắt mang theo hy vọng nhìn những người thị vệ…

   “Ha ha ha, ha ha ha…”  bên nữ nhân độc ác phát rồ mất trí cười đến run rẩy cả người, thấy vô cùng thoả nguyện, nàng ta đột nhiên tiến lên từng bước, cước dẫm lên tay trái Mộc Thuần Thuần, dùng sức hướng mu bàn tay Thuần Thuần nhấn mạnh xoay vài vòng, mới cảm thấy hả giận, "Mộc Thuần Thuần chậm rãi hưởng thụ . Ngươi đừng có gấp, ta để ngươi chết nhanh như vậy đâu, ta muốn ngươi ở trước mặt ta chầm chậm từ từ thống khổ mà chết. Đừng hy vọng có người đến cứu, vô dụng thôi, cái chỗ này kêu trời trời thấu, kêu đất đất chẳng hay, dù cho bị vương gia biết, bằng cái bộ dáng chán nản kia, cũng cứu nổi ngươi. Ha ha ha. "

   Mộc Thuần Thuần té ngã mặt đất nghe nàng ta gì, cũng có cảm giác được đau đớn mu bàn tay, bởi vì, mặt đau đớn như kim châm muối xát châm vào phổi là cảm giác duy nhất của nàng giờ phút này, đau đớn gần như có thể hôn mê qua, bởi vì đau đớn quá mức, ngay cả hôn mê đều là loại tham vọng xa vời.

   ”Ngươi là đồ điên.” Khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo vết sưng đỏ, nàng ngờ được Mộc Như Ý thế nhưng lại biến hoá thành như thế, tâm linh méo mó đến mức này, làm Mộc Thuần Thuần lạnh thấu tâm.

   ”Đúng, ta là kẻ điên, ta chính là bị ngươi Mộc Thuần Thuần bức điên, ta muốn tự tay huỷ diệt gương mặt hồ ly mị của ngươi, nhìn ngươi còn thế nào kiêu ngạo đắc ý…” Cùng lúc rống to, Mộc Như Ý nhổ cái miếng gỗ nhét đầu bình, miệng bình nhắm ngay má phải của trang tuyệt sắc khuynh thành, tay phải chút lưu tình hướng lên nhoáng cái…

   Trong khoảnh khắc, đôi mắt xinh đẹp cuả Thuần Thuần bỗng nhiên thay đổi lớn, má phải cảm nhận sâu sắc vết phỏng nóng bỏng cay xè trong nháy mắt chạy vào máu của nàng, thần kinh của nàng, lục phủ ngũ tạng của nàng, nàng hét ầm lên theo phản xạ, nước mắt theo cảm giác đau đớn từ trong hốc mắt phiếm hồng vô thần vỡ ra, nước mắt mằn mặn chảy xuống gương mặt bị tổn thương trở nên sưng đỏ nóng bỏng, lại lần nữa khuấy động miệng vết thương, thịt non mặt căng cứng, xé rách, cuối cùng thối rữa máu tươi chảy tràn nồng đặc chói mắt…

   Bên kia vốn là kiều nhan diễm lệ vô song, nháy mắt trở nên huyết nhục mơ hồ, người bên ngoài nhìn thấy kinh hãi khiếp vía, chân tay luống cuống.

   Vở kịch hay thưởng thức lâu, thấy Mộc Thuần Thuần đau đến mất tri giác, trong mũi còn sót lại tia hơi thở yếu ớt, Mộc Như Ý bên môi thoáng nụ cười thoả mãn xấu xa, hướng mấy tên thị vệ bị dọạ  ngốc ra lệnh, "Nơi này giao cho các ngươi, nhớ kỹ, đem con tiện nhân này thu dọn sạch cho ta." Cuối cùng, hướng người Mộc Thuần Thuần thoi thóp đá thêm cước…

   Thị vệ bên cạnh tuy có chút nghĩ mà sợ, có chút đành, nhưng mệnh lệnh khó làm trái, nàng chết, bọn phải chết, tâm hung ác, liền nâng lên đại đao mang theo, bước chân trầm trọng hướng người hô hấp mỏng manh mặt đất…

   Thị vệ nắm lấy bả vai nàng chưa từng thấy qua màn làm người ta kinh sợ thế, lông mao dựng đứng hoảng hốt, hai tay run lên, thân hình diễm lệ bị xiềng xích nhưng lập tức được nới lỏng, rồi sau đó thân hình mềm nhũn ngã xuống, nàng đau đến lăn qua lăn lại mặt đất, đầu tóc đen nhánh bởi vì thân hình vặn vẹo mà tán loạn, dính đầy bụi bặm đất cùng mấy chiếc lá khô, mấy sợi tóc bị máu  tươi mặt bắn ra dính chặt, hỗn độn dán vết thương, thoạt nhìn vô cùng thê thảm.

   Ai, xem mùi máu tươi trong khí này, làm cho người ta ghê tởm, tình đều làm sai biệt lắm, nàng cũng nên quay về Ngu Cẩm Cung phục mệnh . Diệt trừ con tiện nhân Mộc Thuần Thuần này tin tức tốt lành, nàng hận thể lập tức trở lại cho nương biết. Nương nhất định rất vui vẻ.

   Nhân Nhân phủ phục cách đó xa, bi thống nhìn vương phi chịu thống khổ giày vò, cái gì cũng thể làm, chỉ có thể im lặng rơi lệ, trong đầu cầu khẩn có ai mau chóng xuất , giải cứu vương phi trong nước sôi lửa bỏng.

   Đối mặt với ả điên hận nàng tận xương hận đến thể ăn tươi nuốt sống nàng, nhiều lời vô ích.

   Vương phi xinh đẹp như thế, vương phi thiện lương như thế, cư nhiên phải chịu loại đau khổ này, ông trời ơi, ông có mắt mà.

   được giết, được giết, ngàn vạn lần được giết vương phi…Nhân Nhân trong lòng yên lặng khẩn cầu…Vương phi nếu chết rồi, nàng nên như thế nào ăn với vương gia đây.

   Lại liếc đến Nhân Nhân khóc đến thương tâm đứt ruột xé gan lại thể phát ra nửa điểm thanh, chán ghét phun ra,  ‘’Đợi lát nữa, đem cái nha đầu này tuỳ tiện ném vào bụi cỏ, để nàng tự sinh tự diệt.’’

   Mộc Như Ý chán ghét liếc mắt nhìn người té mặt đất chật vật chịu nổi, chủ tớ hai người vùng vẫy giãy chết, tâm tình tốt, vung ống tay áo quay đầu hướng đại môn

   " Khụ Khụ Khụ " nước mắt, nước mũi hoà với máu men theo khoé miệng sặc vào trong miệng Mộc Thuần Thuần, vốn ngay cả hô hấp đều cảm thấy khó khăn nàng ngày càng thêm khó chịu, thống khổ ho khan.

   Biện Dục, thiếp rốt cuộc biết nỗi đau của chàng năm đó. Thực xin lỗi…

   Buổi sáng tức giận rời khỏi, nàng còn chưa kịp cùng giải thích ràng nữa.

   Kì thực, nàng muốn là, đúng vậy, nàng muốn tự tay làm điểm tâm cho ăn, nàng muốn chính miệng kêu tên Dục, nàng muốn cùng tranh cãi cùng nhau cười, cùng nhau vui vẻ…

   Kỳ , những lời buổi sáng đều là nhảm, phải .

   Nghĩ đến từng chuyện từng chuyện phát sinh giữa hai người, nghĩ đến khi ôn nhu, khi nóng nảy, khi săn sóc, khi bá đạo, khi ngang ngược lý lẽ, khi làm người ta nhìn thấu… biến hoá nhiều như vậy, tột cùng người nào mới là ?

   Đáp án lần này, sợ là nàng còn cơ hội tìm rồi.

   Chẳng qua là, lại thể nữa rồi. Nước mắt, lần nữa từ khoé mắt trượt xuống.

   Tầm mắt của nàng ngày càng mơ hồ, tìm thấy tiêu điểm trong mắt, hô hấp hảo khó chịu, nàng có phải sắp chết hay  ? Nếu chết rồi, nàng có thể gặp được nương. Nàng nhớ nương quá.

   đến trước mặt Mộc Thuần Thuần, thị vệ tăng thêm dũng khí, nhắm mắt lại, giơ đao lên muốn đâm vào người nàng…Tình thế ngàn cân treo sợi tóc, lại nghe tiếng thanh thanh nam tử có chút khí thế vang lên. “Dừng tay. Ai dám lộn xộn, trẫm muốn lập tức đầu rơi xuống đất.”

   Nghe vậy, thị vệ tay cầm đao mềm nhũn, rơi xuống đất.

   “Hoàng…Hoàng thượng…” Mộc Như Ý mới vừa đến cửa sửng sốt vô cùng nhìn thấy hoàng thượng Biện Chi Duẫn mang theo ngự tiền thị vệ xông vào, sợ tới mức đầu óc trống rỗng, thấy hoàng thượng thánh nhan phẫn nộ, trong lòng khỏi bắt đầu sợ  hãi.
   Chương 80: Đừng để cho nàng ta làm ô uế  hoàng cung
   Editor: bích liên
   Người Mộc Như Ý mang đến rất nhanh bị ngự tiền thị vệ chế trụ, Biện Chi Duẫn hung hăng trừng mắt nhìn Mộc Như Ý mờ mịt quỳ mặt đất cái, rảnh để ý nữ nhân này, lập tức nhìn về phía chủ tớ hai người bị thương nghiêm trọng té ngã mặt đất.

   Trong đó vị nương cả người vô cùng bẩn, tóc tai bù xù nằm, thân hình nho cuộn tròn, cũng động đậy, mặt đất lưu lại nhiều vệt máu, phân biệt diện mạo nàng, bởi vì mặt của nàng huyết nhục mơ hồ, nhìn qua có điểm kinh hãi.

   Khi thấy nha hoàn khác ăn mặt mộc mạc tự nhiên, nội tâm Biện Chi Duẫn hối tiếc vô cùng, trong tâm hiểu , nương bị tàn phá thành hình người kia, nương hấp hối kia chính là Thập Tam Vương Phi. Ông trời ơi, nếu Thập Tam Vương Thúc chứng kiến bộ dáng thê thảm này, làm sao chiụ đựng được.

   Cái kẻ điên cuồng mất trí đó, làm sao lại tàn nhẫn đem Đô Thành đệ nhất mỹ nhân biến  thành hình dáng này.

   Nhìn xem, người tốt, bị tàn hại thành cái dạng gì.

   “Thập Tam Vương Phi, Thập Tam Vương Phi, nàng nghe được trẫm …” chậm rãi ngồi xổm xuống, dám tuỳ tiện đụng chạm vào cái thân thể kiều kia, sợ cái cẩn thận lại làm đau nàng, nàng thoạt nhìn rất thống khổ, rất yếu ớt, mỗi hơi thở đều đình trệ và dồn dập, hơi thở mỏng manh, Biện Chi Duẫn rất là sợ hãi và lo lắng, sợ nàng thình lình trong khắc nào đó ngay cả hơi thở mỏng manh cũng còn nữa.

   “Thập Tam Vương Phi, nàng phải chống đỡ, nhất định thể ngủ, ngự y lập tức tới rồi, Thập Tam Vương Thúc tức khắc tới ngay…” Nghe Cảnh , Thập Tam Vương Thúc thực thích nàng, thực quan tâm nàng, cho nên, trước khi Thập Tam Vương Thúc đến, nàng nhất định thể có việc gì.

   Cứu người quan trọng hơn, Biện Chi Duẫn có chút do dự, bật người hướng phía sau gào lên, “Mau thỉnh ngự y, mau. Ngươi, lập tức báo cho tể tướng biết, Thập Tam Vương Phi tìm được rồi.”

   Việc mà tại có thể làm, là cởi hoàng bào khoác ở bên ngoài, cẩn thận choàng lên thân thể bị thương nghiêm trọng của Mộc Thuần Thuần, sau đó cùng chờ đợi.

   Chốc lát sau Liên Cảnh mang theo vệ binh chạy tới.

   Tầm mắt rơi xuống cái bình nhìn quen mắt mặt đất, cái loại bình này thấy qua, trong tay Dục còn có cái. Bởi vì nó, Dục thiếu chút nữa ngay cả mạng sống cũng còn.

   Lúc này mới nặng nề bước hướng bên kia, Mộc Thuần Thuần bộ dáng thê thảm làm vô cùng khó chịu, hơn nữa thấy nàng trong miệng giọng ngừng gọi tên Dục, khỏi làm cho nghẹn ngào. Hơi thở mỏng manh như đèn cầy sắp tắt trong gió, tuỳ lúc  có thể hoá thành luồng hương hồn, nghĩ vậy nước mắt Liên Cảnh tự nhiên rơi xuống.

   Nữ nhân nhẫn tâm này, thế nhưng đem nó dùng người vương phi thiện lương xinh đẹp. là đáng giận, Liên Cảnh nộ khí toả ra, chút nghĩ ngợi liền vung chân đá cước mạnh vào người Mộc Như Ý, ngay tại chỗ đem nàng ta đá bay xa hai bước, khoé miệng máu tươi chảy ròng.

   “Tể tướng đại nhân tha mạng, tể tướng đại nhân tha mạng, ta là  tuân ý chỉ thái hậu làm, đúng vậy, sai, là ý chỉ của thái hậu…cho nên, ngài nhất định thể giết ta…” Dưới tình huống cấp bách, Mộc Như Ý lấy thái hậu làm chỗ dựa, cố gắng chấn doạ bọn , chỉ chờ đến lúc thái hậu đến, nàng liền được cứu rồi.

   “Hừ, ngày mai ngươi nhất định hối hận cầu ta chuyện này, đến lúc đó ngươi biết, tại giết ngươi đúng là loại ban ân.” Bỏ lại những lời này, Liên Cảnh bao giờ muốn thấy nàng ta nữa, mất công bẩn mắt mình.

   gần như có thể tưởng tượng Dục chứng kiến bộ dáng của nàng có bao nhiêu đau lòng, thể tượng tượng được, kế tiếp, hoàng cung phát sinh chuyện gì, Tây Diễm Quốc phát sinh chuyện gì.

   biết có phải nghe được lời của , nhưng thấy Mộc Thuần Thuần cánh môi khô nứt mấp máy, chậm chạp nhàng lặp lại cái tên, “Thập, Tam, Vương, Gia, Biện, Dục…”

   trực tiếp qua, đến trước mặt Nhân Nhân bị đầu độc câm, lấy ra khăn tay sạch người, nhàng thay nàng lau chùi vệt nước mắt nước mũi mặt nàng, trong lòng dâng lên trận đau lòng cùng thương tâm, “Nhân Nhân nha đầu, ngươi yên tâm, ta để cho ngươi có việc, bao lâu nữa, ngươi nhất định lần nữa mở miệng chuyện.” Cuối cùng dặn ngự y chiếu cố nàng cho tốt.

   Dục rốt cuộc chạy đâu, đến bây giờ còn chưa quay lại. Nếu kịp, có thể liền gặp được mặt vương phi lần cuối. Dục, mau đến đây. Hy vọng Tuyết và Nguyệt nhanh chóng liên lạc được với Dục, nhanh chóng…

   Nhưng khẳng định là, hoàng cung sắp dậy lên trận mưa gió máu tanh…

   Chốc lát sau, ngự y vội vội vàng vàng chạy lại, Liên Cảnh theo sau tới, nhìn thấy tình cảnh bi thảm trước mắt người khác mắt đành lòng, hoa dung thất sắc, lòng bàn tay lạnh lẽo, mơ hồ đổ mồ hôi, xuất khí lạnh, cả kinh kêu lên, “Trời ơi”.

   Toàn bộ ngự y đứng bên đều là thất kinh, dám động thủ xử lý vết thương mặt Mộc Thuần Thuần, bởi vì vừa chạm vào mặt nàng, nàng càng đau đớn gấp trăm nghìn lần, so với tại, nàng đau đến vô lực kháng cự, nhưng từ trong miệng bật ra thanh ràng ra bài xích của nàng, nàng chịu để cho bất luận kẻ nào đụng chạm.

   “Cảnh, bây giờ nên làm cái gì.” Ngự y mỗi người vô kế khả thi, cứ tiếp tục như vậy, thần y cũng hết cách xoay chuyển.

   Liên Cảnh khách khí trừng mắt liếc những vị được gọi là ngự y này, nổi giận “Các ngươi, đám lang băm, ngay cả chút vết thương này cũng trị được, còn làm ngự y cái gì, mau, mặc kệ các ngươi dùng cách gì, nhất định phải cứu vương phi, bằng , toàn bộ Thái Y Viện các người xách đầu đến gặp ta.”

   Dứt lời, có tiếng của phụ nhân ung dung hoa lệ từ từ tiếp lời, “Là ai khẩu khí lớn như vậy, muốn đem Thái Y Viện của bổn cung huỷ

   Đàm Thái Hậu vừa ung dung xuất , mọi người xôn xao quỳ xuống vấn an, Liên Cảnh buồn bực hơi…

   “A. Người nào. Người nào điên cuồng như vậy dám giáo huấn người của bổn cung.” Đồng thời, ánh mắt mỹ lệ công khai dừng người nghiệt xinh đẹp nam tử.

   Nghe thanh quen tai truyền đến, Mộc Như Ý đầu tiên hưng phấn lên, vội vàng từ mặt đất đứng lên, uỷ khuất vạn phần hướng người đến khóc lóc kể lể, “Thái hậu người đến đúng lúc, cầu thái hậu làm chủ cho ta, có người muốn giết ta.”

   bên Biện Chi Duẫn mắt thấy sợ Liên Cảnh cũng bị thái hậu giáng tội, toan bước lên phía trước giải thích tình huống, “Mẫu hậu, ngài trước nguôi giận, muốn giết nữ nhân tâm địa ác độc này, là chủ ý của nhi thần. Nàng ta tội ác tày trời, dám trong cung sử dụng hình phạt riêng, đem Thập Tam Vương Phi tàn hại thành bộ dáng này, loại nữ nhân ác độc này nếu giết, thiên lý ở chỗ nào.”

   Thái hậu mắt phượng hướng thân ảnh xinh xắn huyết nhục mơ hồ hình dáng nằm mặt đất liếc mắt cái, lửa giận loé ra, “Hồ nháo. Long bào tôn quý hiển hách sao có thể choàng lên người nữ nhân kia, nàng ta là cái gì, đơn giản là phường thấp hèn xấu xa, khí phụ người người đều biết gả vào vương phủ vốn là kiện làm hổ thẹn danh dự vương tộc. Ngột thần tướng quân bởi vì nàng ta  mà chết, nữ nhân ti tiện này chết cũng là đáng.”

   “Thái hậu, thỉnh chuyện tôn trọng chút, tốt xấu gì nàng cũng là vương phi Thập Tam Vương Gia cưới hỏi đàng hoàng, cho dù người thừa nhận, cũng thể thay đổi được này. Liên Cảnh nắm chặt hai tay, phẫn nộ cãi lại.

   Thái hậu cười nhạt, cảm giác khá vui vẻ, " Liên Tể tướng, ngươi vẫn là chiếu cố chính ngươi , lạm dụng chức quyền đem người của Bộ Binh tự ý điều đến Dục Vương Phủ canh phòng, chuyện này bổn cung từ từ tính với ngươi. Người đâu, trước đem nữ nhân thấp hèn này ném ra khỏi hoàng cung, đừng làm cho nàng chết ở đây, ô uế hoàng cung. "

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 81: Chém giết bắt đầu
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Thái hậu cười nhạt, cảm giác khá vui vẻ, " Liên tể tướng, ngươi vẫn là chiếu cố chính ngươi , lạm dụng chức quyền đem người của Bộ Binh tự ý điều đến Dục Vương Phủ canh phòng, chuyện này bổn cung từ từ tính với ngươi. Người đâu, trước đem nữ nhân thấp hèn này ném ra khỏi hoàng cung, đừng làm cho nàng chết ở đây, ô uế hoàng cung. "

   Ngay lúc này, kèm theo hồi khí hàn thấu xương, phía sau vang lên giọng trầm thấp làm người ta trong lòng run sợ rợn cả tóc gáy, "Ai dám động đến nàng, bổn vương để cho người đó chết có chỗ chôn."

   Băng hàn thấu xương từ trong miệng như mang theo ̣a ngục ác liệt cùng thô bạo.

   "Dục, rốt cuộc người cũng tới." Liên Cảnh thiếu chút nữa mừng quá mà bật khóc, lặng lẽ thở phào nhõm. Nhưng nghĩ đến người đất, lại khỏi tâm tình trầm trọng.

   Nam nhân mang mặt nạ chậm rãi tới gần, mỗi khi đến gần bước cũng cảm thấy khó thở, đôi mắt mang theo lạnh lẽo chuyển cái, chính xác rơi thân ảnh kiều diễm nhúc nhích nằm mặt đất cách đó xa.

   Khi nghe thấy chuyện như thế, thiếu chút nữa điên mất, dù thế nào cũng nghĩ ra, buổi sáng còn là người vui vẻ cùng cãi vã  gây gổ, đột nhiên lại bị thương rất nghiêm trọng, sắp chết . Khoành khắc đó, thế giới của toàn bộ rối loạn.

   Liên Cảnh và mọi người đều ngừng thở, chờ nam nhân mang mặt nạ hành động tiếp theo. Chuyện gì tới cuối cùng tới. Chọc vào người nên dây vào phải trả giá rất cao.

   Chỉ bằng ánh mắt cũng đủ để những người chung quanh đây lạnh thấu xương.

   Mọi người trong bụng cả kinh, quay đầu lại nhìn lại, nhưng thấy nam nhân cao lớn mặt đeo mặt nạ màu vàng kim như vị thần, vẻ mặt lãnh khốc độc hung ác, ánh mắt lạnh lùng như băng, cả người phát ra khí thế kinh người làm người ta rét mà run, gương mặt lạnh lẽo đến giống như trong nháy mắt có thể đem khí làm cho đông lại.

   Mặt nạ thân nam nhân tản ra khí thế lệ kinh người, đôi mắt hàn như đao bén nhọn, hơi thở khát máu bao quanh bốn phía . Thấy toàn thân lạnh lùng như băng, quanh mình khí hít thở thông, mọi người toàn thân lỗ chân lông như bị cơn gió lạnh quét qua lượt, lạnh băng run rẩy.

   Thái hậu bị sát khí nồng đậm cùng khí phách người của người tới rung động mạnh, giống như thay đổi, còn là Thập Tam Vương Gia chơi bời lêu lổng chuyện cợt nhả như trước, giờ mỗi cái động tay nhấc chân cũng thể khí thế tôn quý thiên thành ai bì kịp, nhất là sự khát máu trong mắt , càng làm bà ta lạnh người.

   Nhưng chỉ thấy nam nhân mang mặt nạ chống tay xuống, chậm rãi lấy chiếc nhẫn bạch ngọc ngón tay xuống, hướng giữa trung ném , nhẫn ở trong khí ra ánh lạnh, cuối cùng vững vàng rơi vào trong tay nam tử tuyệt sắc mặc áo xanh phía sau , cùng lúc đó, ba nam tử giống nhau sau khi chứng kiến ánh sáng bạch ngọc phát ra trong khí cũng thân cách quỷ mị, đứng ở trước mặt mọi người.

   Liên Cảnh trong bụng cả kinh, biết nhẫn bạch ngọc từ trong tay lấy ra biểu cái gì.

   nhìn lầm rồi sao? Tại sao có loại cảm giác sợ hãi này? Sợ hãi, sâu.

   Trong khí trong nháy mắt tràn ngập tia hắc ám, mùi vị của tử vong, trầm, kinh khủng, khiến cho người khỏi  hít thở thông.

   khí khắc nghiệt, khí lưu dừng lại, lúc đầy tràn cả hoàng cung. Tất cả mọi người nín thở ngưng thần, dám nhúc nhích, Liên Cảnh cùng Biện Chi Duẫn tự động lui tới bên, nhường vị trí cho người đến.

   Ngực của , mãnh liệt mênh mông, rung động còn gay gắt hơn tưởng tượng, tâm bị thứ gì xiết chặt gây thương tổn, đau lại đau từng hồi.

   Biện Dục động tác êm ái vén tóc ở cái trán trắng nõn của nàng ra, trong nháy mắt chân mày nhíu chặt, mí mắt nặng nề đầy lệ, bỗng nhiên, cổ họng căng lên hồi, phát ra thanh trầm thấp khàn khàn, "Thuần nhi, xin lỗi, ta tới chậm, ngoan, rất nhanh liền hết đau. Nàng việc gì, ta nhất định để cho nàng có chuyện gì."

   Loại đau lòng thương xót này, từng trải qua. Đến nay vẫn để lại ấn tượng rất sâu, thậm chí muốn quên mà quên được. Ông trời sao lại tàn nhẫn khiến yếu như nàng cũng gặp loại toàn tâm đau xót này.

   Vết máu đầy đất làm hai mắt của nhói đau, bây giờ trước mắt chính là sợi tóc, thân thể co rúc, huyết nhục mơ hồ, và tiếng cố gắng kêu gọi mơ hồ…

   Ông trời, đó là nàng sao? Xin trả lời , đó phải là nàng.

   Người trong ngực đột nhiên rung động chút, giống như nghe được thanh của , miệng suy yếu muốn gì, nhưng đều , tay bé nắm y phục của chặt, dùng toàn sức làm môi cong lên làm cho người khác thương .

   Tâm thần rối loạn ra roi thúc ngựa chạy , tại thấy giai nhân bị thương ra sao, lòng thắt lại chặt, lo lắng thôi. Cuộc đời của chưa từng sợ như hôm nay. tưởng tượng nổi, nếu mất nàng, phải làm sao?

   Ông trời, xin ngươi đừng hành hạ vương phi bé của ta như vậy, nếu như có thể, xin cho ta thay nàng đau, thay nàng chịu đựng nỗi đau này. Thân thể nàng hư nhược như vậy làm sao gánh vác được?

   Biện Dục trong lòng run lên, rất khó chịu, kìm lòng được cúi đầu xuống, như nhàng ấn môi khô nứt của nàng nụ hôn nhẹ, đáy mắt dậy nên lo lắng có cách nào .

   Nàng cười, như vậy còn cười là để cho phải lo lắng sao?

   cảm thấy máu chảy trong người phút chốc như ngừng lại, trái tim dường như ngưng đập, chìm vào một vực sâu thấy đáy, bước chân lảo đảo ngã xuống, lòng đau đến cách nào chịu nổi. tới trước, nửa quỳ xuống, hai tay run rẩy, vô cùng cẩn thận nâng nàng dậy, ôm vào khuỷu tay, nhìn nụ cười tuyệt sắc khuynh thành hôm nay hoàn toàn thay đổi, cái miệng đào phấn hồng  nhắn huyết sắc mất hết, khô nứt rỉ ra máu tươi, má phải  da sưng đỏ thối rữa, màu hồng  trong thịt lật ra ngoài, máu ngừng rỉ ra.

   "Dục, đừng trì hoãn nữa, mau mang trị liệu, lang băm này bó tay hết cách, dám xử lý vết thương của vương phi, nên làm gì bây giờ?" Liên Cảnh nhìn thấy tình cảnh bọn họ xảy ra trước mắt mà vạn phần cảm động, trong lòng thực rung động , nhưng mà bây giờ phải là lúc thâm tình khẩn thiết, quan trọng là phải cứu người trước. Vậy mà lúc này, Huyền lại có ở đây.

   Liên Cảnh gấp gáp vạn phần, chợt thấy nam tử tuyệt sắc mặc áo xanh từ trời giáng xuống, lúc mọi người kinh ngạc đã nhanh chóng tới trước mặt Biện Dục, chắp tay , "Chủ tử, Huyền hộ pháp đến bên ngoài cửa cung."

   Cái gì? Huyền trở lại rồi? Liên Cảnh nhíu mày, tảng đá lớn trong lòng hạ xuống nửa, tốt quá, Huyền trở lại, Thuần Thuần có thể cứu.

   "Ừ…" Biện Dục tròng mắt trầm xuống, nhàn nhạt lên tiếng. Ngay sau đó ôm lấy người thoi thóp trong ngực đứng dậy, qua phu nhân duyên dáng sang trọng, dừng bước, ánh lạnh ra, đôi mắt lạnh lùng liếc bà ta cái, cuối cùng con mắt rơi lại vào cái nữ nhân tướng mạo bình thường run lẩy bẩy phía sau, ánh mắt khát máu bén nhọn lại xuất

   Nguyệt Khuyết, chém giết. Chém giết bắt đầu.

   Liền nghe được loại thanh trầm thấp như quái loại đâm rách khí hàn, truyền vào trong tai mọi người, "Phong Hoa Tuyết Nguyệt, nơi này giao cho các ngươi." xong, ánh mắt lạnh buốt, sải bước  rời .
   Chương 82: Các ngươi đến tột cùng là ai?
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Trong đêm, Tây Diễm Quốc phong vân biến sắc, sóng ngầm mãnh liệt, hoàng cung dậy lên trận gió tanh mưa máu.

   Nghe , trong hoàng cung bỗng dưng xuất rất nhiều sát thủ  quỷ mị, lãnh huyết vô tình, dưới hướng dẫn của bốn vị tuyệt sắc ma mị, gặp người giết người, gặp quỷ giết quỷ, phàm người phản kháng tất cả đều đời nhà ma, những kẻ kia như đến từ hư vô xông vào trong hoàng cung như vào chỗ người, khát máu tàn nhẫn, người nào có thể ngăn, trong khoảnh khắc đem hoàng cung càn quét, máu chảy thành sông, mảnh hỗn độn, thê thảm nỡ nhìn.

   Những đại thần ủng hộ thái hậu trong khoảnh khắc cũng tan rã, chạy chạy, tránh tránh, chết chết… Phong vân lưu chuyển khiến lòng người người ở Tây Diễm Quốc bàng hoàng, trong lòng run sợ, ai biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

   Sau đó, chân tướng việc Đàm Thái Hậu và Thanh quốc cựu năm đó thông đồng đứng lên độc hại Huyền Lan Hoàng Hậu, bức tử tiên vương, đuổi giết tận diệt tất cả thân vương từng người , tàn sát trung lương, dã tâm đoạt quyền bị bại lộ, chứng cứ phạm tội xác , bằng chứng như núi. Toàn bộ quân binh Tây Diễm bất mãn, hợp nhau tấn công, đầu tiên là vọt vào phủ quốc cữu chém giết Đàm Hộ tội ác ngập trời, lại ngược lại vây chặt hoàng cung, bức bách Đàm Thái Hậu thoái vị.

   Thái Hậu bị người nhốt ở Ngu Cẩm Cung  thấy việc bại lộ, trong đêm gần như điên loạn, tận mắt chứng kiến mưu quỷ kế xây dựng bao nhiêu năm nay bỗng chốc hóa thành hư vô, ứng phó kịp, đến bây giờ bà ta còn dám tin là , chỉ là giống như cơn ác mộng, tỉnh mộng, tất cả đều khôi phục nguyên dạng.

   Giang sơn này vẫn là giang sơn của bà ta, bà ta vẫn là Đàm Thái Hậu cao cao tại thượng hô phong hoán vũ, tất cả như đều chưa từng thay đổi.

   Nhưng, bà ta hôm nay tựa như con chó nhà có tang bị cầm tù ở tẩm cung, bên ngoài là thanh tiếng chinh phạt, bà ta ở trong tầm cung u vắng lặng cất tiếng cười to, cười mình cả đời thông minh, mà nhất thời hồ đồ, cười mình hôm nay, tất cả bởi vì năm đó lưu lại mầm họa, diệt cỏ tận gốc.

   Bà ta rất hận, rất cam lòng.

   Biện Dục, bổn cung rốt cuộc là thua bởi tay ngươi. Ha ha ha. Người đời đều bổn cung lòng dạ độc ác, chừa thủ đoạn nào, ra , người tàn nhẫn cay độc nhất chính là ngươi. Ngươi lòng dạ cầm thú, bổn cung dù có  thành quỷ cũng bỏ qua ngươi. Biện Dục…

   Bà ta tóc rối bù, ánh mắt tan rã, ngồi mình sàn nhà lạnh như băng, chung quanh bóng người, trong khí mơ hồ tản ra mùi máu tươi nồng đậm, ánh trăng trong trẻo lạnh lùng xuyên qua cửa sổ, chiếu xuống kéo dài thân ảnh đơn của bà ta …

   Đột nhiên, cửa mở ra. nam tử tuyệt sắc như mị bưng khay màu vàng kim vào, trong phòng đốt đèn, tối thui, đôi mắt đào hoa câu hồn nhìn vòng quanh, khi đôi mắt thích ứng với bóng tối, tầm mắt rơi vào góc khác.

   Trời chiều ngã về hướng Tây. Tiếng bước chân lấn đến gần, Đàm Thái Hậu khóe mắt liếc cái, lạnh lùng mở miệng , " hay, cũng lại là ngươi tự mình đến tiễn bổn cung?"

   Người tới trả lời, sau đó là thanh chất lỏng đổ vào trong ly rượu.

   Ánh trăng mông lung, ly rượu lưu ly đột nhiên đưa tới trước mắt, mùi thơm tinh khiết trong nháy mắt tràn ngập cánh mũi, bà ta từ từ ngửng đầu lên, ngưng thần, ly rượu dưới ánh trăng ánh lên màu chói mắt, khóe môi tự chủ cong lên nụ cười lạnh nhạt tới tuyệt đẹp.

   "Xin mời." Tuyệt sắc nam tử mặt chút thay đổi, giọng điệu lạnh như băng, tựa như ở thực nhiệm vụ tối quan trọng.

   bàn tay được bảo dưỡng nhẵn nhụi bóng loáng chậm trễ chút nào nhận lấy ly rượu, nhàng lắc mấy cái, chất lỏng trong ly rươu lưu ly đung đưa theo mà tạo ra tư thái xinh đẹp, bà ta nhìn chằm chằm ly rượu, nhàn nhạt mở miệng, "Ngươi với cha ngươi khác nhau hoàn toàn."

   Bất kể là tướng mạo, tính tình, hay là sở thích, cũng hoàn toàn bất đồng.

   " cần ở trước mặt ta nhắc tới cha ta, ngươi xứng." Mắt Liên Cảnh nhíu lại, vùng lông mày tuấn tú bỗng nhiên run lên hạ xuống, tựa như máu nóng trong lồng ngực sôi trào.

   Bà ta cười lạnh, xem thường, "Bổn cung tự nhận từ trước đến giờ làm việc cẩn thận, lưu lại chút dấu vết, chuyện giết Huyền Lan Vương Hậu bằng thuốc độc là như thế, chuyện ám sát cha ngươi lại đánh gãy tứ chi rồi vứt xác xuống đáy vực cũng là như thế, chuyện hãm hại tất cả thân vương rồi diệt trừ bọn họ từng bước từng bước càng phải là như thế, tất cả mọi chuyện tính toán chê vào đâu được, bổn cung cũng hiểu, các ngươi làm sao lại biết được ràng, giống như có tai mắt ở cạnh bản cung vậy?"

   Mặc dù sớm biết cha bị ám sát tàn nhẫn, nhưng hôm nay nghe chính miệng bà ta thuật lại, vết thương cũ trong lòng  Liên Cảnh giống như bị người ta hung hăng xé ra lần nữa, đau đến mức nắm chặt hai quả đấm, cánh môi trắng bệch cắn chặt, cho tới khi hơi tỉnh táo lại lên tiếng, "Nếu muốn người biết, trừ phi mình đừng làm. Việc ngươi làm trời biết đất biết, chuyện xấu của ngươi, lương tâm ngươi tự cắn rứt, đôi tay dính đầy máu tươi, cho dù chúng ta thay trời trừ hại, ông trời cũng diệt ngươi. Ngươi thua, thất bại thảm hại."

   , bà ta thua, Đàm Thái Hậu bà chưa bao giờ thất bại. Coi như bà ta hôm nay xuống hoàng tuyền, bà ta cũng phải là người thua cuối cùng. Thua, chính là bọn Biện Dục kia.

   Bởi vì, tại ngồi ở vương vị chính là con trai của bà ta, hoàng thượng Tây Diễm Quốc là con trai của bà ta. Ha ha ha.

   Đàm Thái Hậu nghĩ như vậy, ngửa đầu cười tiếng, cười vô cùng đắc ý.

   Hừ, Biện Dục, chỉ  sợ ngươi có nằm mơ cũng nghĩ đến, Duẫn nhi phải người nhà họ Biện ngươi, họ Biện, họ Thanh, là con trai của Đàm Hộ, ha ha ha. Giang sơn Tây Diễm Quốc sớm còn là của họ Biện, ngươi nhất định biết chứ? Ha ha ha.

   "Ngươi cười cái gì?" Liên Cảnh nhướng mày.

   Bà ta nâng mắt phượng lên, thấp giọng , "Ta cười là cười các ngươi đều là bọn ngu xuẩn, ngu xuẩn, ngu xuẩn. Ha ha Ha…"

   Nghe vậy, Liên Cảnh cười lạnh tiếng, thân thể cao lớn rắn từ từ ngồi xuống, khuôn mặt nghiệt chậm rãi đến gần, trong đêm tối phát ra giọng đậm đà quỷ mị, "Ai mới chính là ngu xuẩn, ngươi sợ rằng còn biết thôi. Chân chính ngu xuẩn ấy là người tự xưng thông mình đem ly miêu đổi thái tử, lừa gạt  người trong thiên hạ."

   Lão bà này cũng là ác độc, đầu tiên là đem tình nhân xưng quốc cựu, lại đem nghiệt chủng giả huyết mạch vương tộc, nước cờ này cũng  là vô cùng cao minh.

   Tâm tư bỗng chốc như rơi vào vực sâu đáy. Đàm Thái Hậu hoảng sợ vạn phần, hoảng hốt nhìn , mất hết huyết sắc, mặt tràn đầy  kinh ngạc, thanh bắt đầu run rẩy, , "Các ngươi, đến tột cùng là ai?"

   là đáng sợ, tại sao tất cả mọi chuyện cũng thể gạt được bọn họ?

   Liên Cảnh từ từ đứng dậy, lưng quay về phía bà ta, đứng chắp tay, cánh môi đẹp bật ra hai chữ làm giang hồ nghe thấy sợ mất mật: "Ám Môn." Việc đến nước này, cho bà ta biết làm sao?

   Sau lưng truyền đến thanh thầm kêu lên, Đàm Thái Hậu sắc mặt trắng bệch, lụn bại  ngồi liệt mặt đất, giống như là thân thể bị kích nặng nề chịu nổi, đầu óc trống , lẩm bẩm , "Cho nên, Biện Dục là. . . . . ."

   "Ám… Hoàng…" Kèm theo tiếng đóng cửa cuối cùng, mang theo danh hiêu bí mật lạnh lùng xa lạ mà quen thuộc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :