1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu – Tứ Dực (update c111)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 83: Ít nhất ba năm
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Ám, Hoàng? Là nhân vật phong vân mà thường ngày vẫn nghe qua vô số những tin đồn kinh hãi về ? Là ma quân khát máu khó lường mà giang hồ đồn đại, rằng thuộc hạ quỷ mị của là những tay đánh đâu thắng đó gì cản nổi, rằng  cái hắt hơi của có thể làm thiên hạ hơi bị chấn động? Nhân vật chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết như vậy, cư nhiên lại là ?

   ra là như thế. Bà quả chọc phải người nên chọc, thôi, đến này lúc này, bà thể thừa nhận, bà thua, thua hoàn toàn.

   Ân oán tình thù. Những hình ảnh mà bà ta nơm nớp lo sợ trăm phương ngàn kế vì tham luyến quyền vị và vinh hoa phú quý gây ra từng cái, từng cái hiên lên trong đầu bà.

   Cuối cùng, bà ta cười nhạt tiếng, giơ ly rượu trong tay lên, ngửa đầu, uống hơi cạn sạch, mắt ngó ra minh nguyệt sáng tỏ ngoài cửa sổ, giọng rù rì , "Duẫn nhi, xin lỗi, mẫu hậu thể bảo vệ con được nữa…" thanh kéo dài, hai hàng nước mắt trong suốt lăn từ mắt phượng xuống…

   "Xoảng…" giây lát, ly rượu tự trong tay bà ta chảy xuống, lăn dọc theo mặt đất lạnh như băng tới xa là xa. . . . . .

   ——— tuyến phân cách ———
   Hôm đó, Biện Dục đem Mộc Thuần Thuần trọng thương mang về cửa Ám Môn, hoàn cảnh thanh u thích hợp dưỡng thương, tìm khắp trong thành, nơi đây chính là nơi thanh u nhất, cũng quá mức bí .

   Ám Môn ở hai tòa núi phía sau, lối duy nhất thông Ám Môn là khe núi hẹp dài kẹp ở giữa hai tòa núi, cái xích sắt dài chắn ngang giữa khe núi, là cách duy nhất để vào Ám Môn, người khinh công tốt hoặc là hoàn toàn có khinh công muốn vào Ám Môn là việc so với lên trời còn khó hơn.

   Dĩ nhiên, nếu như có người có khinh công vô cùng tốt dẫn vào, lại là chuyện khác.

   Mộc Thuần Thuần bởi vì mất máu quá nhiều, sau khi tới Ám Môn liền vẫn ngừng sốt cao, hơi thở yếu ớt còn sót lại, lòng như lửa đốt, Biện Dục hốt hoảng vô thần liền liều mạng gây áp lực với lãnh diện nam nhân, còn tuyên bố nếu trị khỏi cho nàng liền vạch trần thân phận của lãnh diện nam nhân kia, để cho từ đâu chạy đến phải trở về nơi đó. . . . .

   Lãnh diện nam nhân đối với việc bị cảnh cáo uy hiếp ngay cả mày cũng nhăn chút nào, thậm chí ngay cả chữ cũng đáp lại chỉ lo công việc của mình. Sau đó, vì bên tai quá mức ồn ào, khiến có biện pháp chuyên tâm châm cứu, cuối cùng khiến thừa dịp lúc Biện Dục chưa chuẩn bị, đem ngân châm cầm trong tay hướng chính xác đỉnh đầu , đâm tới sai lệch  chút nào, mới khiến nam nhân ồn ào im lặng, an tĩnh ngủ giấc.

   Rốt cuộc thanh trong phòng cũng dần an tĩnh, Nam Cung Huyền nhìn thấy những vết thương mặt Mộc Thuần Thuần, da thịt thối rữa thành hình dạng, rất nhiều thịt non đỏ ngầu bên trong lật ra ngoài, xung quanh rất nhiều máu, dịch nhầy và bụi bặm, khó giải quyết hơn chính là người này còn phát ra sốt cao, chậm rãi thở dài cái, bắt đầu cẩn thận xử lý vết thương.

   Giống với tình hình mười năm trước trải qua, khi vẫn chỉ là thiếu niên hiểu sơ y thuật, lúc đường chạy trốn gặp được má phải bị hủy của Biện Dục, khi đó Biện Dục đột nhiên với câu "Ta tin tưởng ngươi", vì câu đơn giản "Ta tin tưởng ngươi" đó, liền trong mấy tháng toàn tâm toàn ý ở đảo trị vết thương của người này, may mắn, rốt cuộc khỏi hẳn.

   Sau khi bị dùng ngàn loại dược liệu thí nghiệm, Biện Dục lần nữa khôi phục mặt mũi vốn có những cảm kích, ngược lại nghiến răng nghiến lợi mắng là Tà Y, còn căn bản phải là cứu , mà là hành hạ . Cũng như là đem vào chỗ chết hành hạ. Vì vậy, sau mỗi lần lại nhắc tới chuyện này, giọng điệu Biện Dục luôn tốt.

   Hôm nay lại ra trước mắt là dung nhan bị hủy, xem ra, lúc này lại là lúc bận rộn.

   Liên tiếp nửa tháng, vết thương mặt Mộc Thuần Thuần sau khi được rửa sạch, thay thuốc, từ từ kết vảy, cảm giác đau đớn cũng dần dần bớt , chuyện tốt duy nhất chính là nàng vẫn sốt.

   Mấy ngày qua, nàng lúc thì sốt nặng, lúc thì sốt , quả có thời điểm được thanh tĩnh, mỗi khi sốt cao hạ chút, vẫn cảm giác mặt nóng rực dẫn tới đau đớn, tới tới lui lui, mạng giữ lại được nhưng bệnh tình có gì thay đổi.

   Biện Dục bên cạnh hối thúc, nhìn giai nhân chịu đau khổ mà đau lòng vô cùng, lại thể làm được gì, buông xuôi tất cả mọi chuyện, chuyên tâm canh giữ ở bên cạnh Mộc Thuần Thuần, hề nghỉ ngơi, câu oán hận mà chăm sóc nàng.

   Thuần nhi, nàng tỉnh , ngủ nhiều ngày như thế đau nhức cơ thể sao? Mau tỉnh , đừng để ta lo lắng nữa có được ?

   Thấy bệnh tình người giường có chuyển biến tốt hơn, Biện Dục nhịn được lại đem lửa giận đổ lên đầu lãnh diện nam nhân, "Nam Cung Huyền, phải ngươi tự xưng là y thuật cao minh ư, phải thường khoe khoang có thể cùng Diêm Vương cướp người ư? Sao ngay cả cơn sốt nho cũng trị hết, nếu tin này truyền , về sau ngươi còn xấu hổ hay sao?"

   Lãnh diện nam nhân lời, rảnh quan tâm đến , lẳng lặng chuẩn bị thảo dược, giống như lập thế giới bên ngoài, làm bộ nghe  thấy. ( cảm thấy để lãnh diện thì hay hơn mặt lạnh, ai cũng hiểu nghĩa mà ha)

   Lại là loại tính tình kỳ quái này, thể lý nổi, Biện Dục giận đến muốn đánh người.

   lúc Biện Dục trợn mắt, gân xanh nổi lên, nam nhân rốt cuộc chịu mở miệng, "Nàng chết được."

   Nàng, , chết, được?? Biện Dục giận đến nghiến răng, đây là cái đáp án quỷ quái gì. Cái muốn chỉ nhiêu đó, muốn nàng nhanh chóng tỉnh lại, vui vẻ  đứng ở trước mặt thể khuôn mặt tươi cười mê người, hoặc là phùng mang trợn mắt, như vậy, có thể cảm nhận được nàng thực tức giận, vẻ mặt đa dạng của nàng…

   Vậy mà nghe được lại là câu đáng chết, nàng chết được.

   "Nam Cung Huyền, tại ta lấy thân phận Ám Hoàng ra lệnh ngươi trả lời, Thuần nhi rốt cuộc đến khi nào mới tỉnh lại?" Nếu muốn bức ra đáp án, chỉ có thủ đoạn hữu dụng này, dùng thân phận của mình ép , hừ, ai bảo là thuộc hạ. Ai….

   Quả nhiên, Nam Cung Huyền nghe, mặt vốn bình tĩnh khẽ co rút, nhìn người chủ tử Biện Dục này cái, đàng hoàng bẩm báo , "Ba ngày sau."

   Đáp án này khiến Biện Dục để lại dấu vết lòng vui vẻ, chậm rãi thở phào nhõm, tiếp theo lại hỏi, "Còn vết thương mặt nàng?"

   Mười năm trước Huyền chỉ hiểu sơ y thuật cũng chỉ tốn nửa năm là chữa khỏi cho , mười năm trôi qua, y thuật của Huyền  đến tình trạng thất thần nhập hóa, đời hiếm có bệnh trị được, mấu chốt là có nguyện ý cứu hay mà thôi, cho nên, dựa vào vào y thuật của , chữa khỏi vết thương cho Thuần nhi cũng cần bao lâu, nhiều lắm là cả tháng. Biện Dục phỏng đoán.

   Ai ngờ, Nam Cung Huyền vẫn như cũ ít lạnh lùng, từ trong miệng ra  con số hoàn toàn hù sợ Biện Dục, "Ít nhất, ba năm."
   Chương 84: Bàn về phúc hắc, ai bì được
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng

   (Phúc hắc là nham hiểm, mình thấy để từ phúc hắc dễ thương hơn ^O^~)
   Cái gì? Ba năm? Đùa giỡn ai? Tên này cho là như vậy tin sao?

   Biện Dục tỉ mỉ  quan sát nam nhân mặt lạnh vẫn chuyên chú đảo thảo dược, muốn từ nét mặt của phát chút gì, nhưng, thấy trừ lạnh nhạt vẫn là lạnh nhạt, quả nhiên vẫn là lãnh diện tà quân Nam Cung Huyền. Biện Dục cười cười lưu manh, thay bộ mặt hết sức hòa hảo, đem lời của là quan trọng, tùy ý mà cười cười, “Huyền, ta tại tâm tình đùa giỡn với ngươi."

   "Ta rất nghiêm túc." Nam nhân mặt lạnh cũng ngẩng đầu lên, liền dội cho gáo nước lạnh, quả quyết . Câu trả lời chỉ có mấy chữ ngắn gọn, lại có kích lực mười phần.

   Biện Dục căng thẳng đôi mắt sắc bén, trở nên nghiêm túc, mặt trầm xuống, khí phách lộ ra ngoài , "Ta mặc kệ, ba tháng, là ba tháng, bất luận ngươi dùng phương pháp gì, ba tháng sau ta muốn thấy khuôn mặt mỹ lệ như cũ, cho lưu lại nửa điểm vết sẹo."

   nương chú trọng nhất là dung nhan, Thuần nhi nếu thấy mặt có vết sẹo xấu xí, nhất định rất khổ sở, cho phép tình huống này xảy ra, muốn trong thời gian ngắn nhất khiến Thuần nhi khôi phục dung mạo tuyệt mỹ như trước.

   Nam nhân mặt lạnh đối với uy hiếp của Biện Dục, mặt đổi sắc, tim đổi nhịp, làm như mắt điếc tai ngơ, chỉ bắt tay vào làm việc, đem loại thảo dược biết tên cẩn thận nghiên cứu, đợi chén thuốc bột nghiên cứu xong, lập tức từ hông móc ra bình màu trắng, thận trọng đem bột đổ vào bình sứ.

   Biện Dục ở bên quan sát động tác êm ái mà ra nhu tình trong mắt , khỏi sinh lòng nghi ngờ, cảm giác có chỗ nào đúng lắm. Huyền rỗi hơi buổi sáng nghiên cứu rốt cuộc chế tạo ra phấn gì, vì ai mà nghiên chế đây? ràng nhớ, vết thương mặt Thuần nhi thoa loại bột thuốc khác, hơn nữa phân lượng cũng thích hợp.

   Chẳng lẽ là…

   Biện Dục đầu óc chuyển cái, trong lòng như có điều suy nghĩ, lộ thanh sắc cười nhạt tiếng, trong đôi mắt thâm thúy hiện ra một chút hương vị phúc hắc.

   "Nam Cung Huyền, ngươi nghe ta chưa?" Đợi lâu mà nghe nam nhân mặt lạnh đáp lại, Biện Dục giận đến hét lớn tiếng. Trời mới biết, giờ phút này chỉ muốn xông tới bóp cổ của Nam Cung Huyền, ở trong Ám Môn, người duy nhất dám đếm xỉa gì tới chính là lãnh diện tà quân trước mắt này.

   "Làm được." Nam Cung Huyền rốt cuộc rảnh rỗi ngẩng đầu, kiêu ngạo tự ti, nhìn lên đôi mắt nhẫn rào rạt lửa giận  của , nửa điểm cũng nhượng bộ, ra lời .

   khí bỗng chốc đông cứng. Hai nam nhân nhìn nhau, bốn đạo ánh mắt cường ngạnh nhiệt hỏa ở giữa trung giao nhau, dây dưa, giằng co, tia lửa văng khắp nơi, ai cũng chấp nhận, cố chấp giữ ý kiến.

   Biện Dục tức giận, cãi, "Làm sao mà làm được? Ban đầu mặt của ta chữa nửa năm khỏi hẳn, ngươi giờ lại ba năm, ngươi căn bản là cố ý."

   Cái tính tình kỳ quái kia, cả ngày lạnh băng, giống như tất cả mọi người thiếu nợ , cười thoải mái, lạnh lùng độc, người của Ám Môn nhìn thấy nếu có thể trốn xa hơn liền trốn xa hơn, tuyệt đối gần chút nào, những người khác tránh chỉ sợ kịp, loại người giống như , độc lai độc vãng, cả ngày được mấy câu, có nương nhà nào để ý ?

   phương diện tình cảm của Huyền nhất định có điểm nào đó thiếu sót, vì vậy nhìn nổi người khác hạnh phúc ân ái như vậy, mới cố ý trì hoãn, chịu hết sức chữa trị vết thương cho Thuần nhi, ừ, nhất định là như vậy.

   Thấy Biện Dục càng càng thái quá, Nam Cung Huyền vô lực xem thường , vô cùng bội phục trí tưởng tượng khoa trương của , người huynh đệ này của trở nên đạo lý rồi, chỉ có gây , còn xằng bậy. Ai, quả nhiên đụng phải chuyện của Mộc Thuần Thuần, tựa như  còn sót lại chút lý trí gì.

   Nam Cung Huyền đứng thẳng hai vai, biết sao cả, "Nghĩ thế nào tùy ngươi" …Cùng lắm ngươi có thể mời thầy cao minh khác, ta cũng đỡ phiền toái, để cho ta chữa trị ta còn cầu cũng được.

   Thần kỳ là, Biện Dục thông qua ánh mắt hiểu những lời Nam Cung Huyền ra, trong lòng nhịn được hung hăng nguyền rủa mấy câu, giọng điệu ngay sau đó mềm nhũn ra. có biện pháp, ai kêu phải cầu cạnh tên này chứ?

   "Được. Coi như ngươi , lý do là gì? Tại sao thương thế của nàng lại cần ba năm mới có thể khỏi hẳn?" Nam Cung Huyền, ngươi tốt nhất giải thích cho hợp lý, nếu ta tuyệt đối bỏ qua.

   " giống nhau." Có chút bình tĩnh, Nam Cung Huyền càng ngày càng trở nên đơn giản, tiếc chữ như vàng, chịu hơn chữ.

   "Ngươi là tình huống của ta và nàng giống nhau?" Sao chuyện với lại mệt như vậy, còn phải phí tâm tư đoán ý tứ trong lời của , nếu phải hai người bọn họ có nhiều năm ăn ý ở chung như vậy, chỉ sợ ngay cả con giun trong bụng cũng biết gì.

   tia thoáng mỉm cười nhàn nhạt hòa tan vẻ mặt cứng ngắc lạnh như băng của Nam Cung Huyền, gật đầu cái, keo kiệt chút nào hướng Biện Dục ném ánh mắt tán thưởng. chuyện cùng người thông minh chính là tốt ở chỗ này, cả người.

   " giống nhau chỗ nào?" phải đều là bị Phù Dung Thuỷ tổn thương sao? Vị trí cũng giống nhau, duy nhất giống nhau là phạm vi vết thương của Thuần nhi lớn hơn chút, nghiêm trọng hơn chút. Nhưng đến nỗi ba năm chứ? Ước chừng so với lúc chữa khỏi cho lâu hơn cả năm lần.

   Nam Cung Huyền rất có thâm ý liếc cái, cười như cười, giọng mang theo giễu cợt rất ràng, "Da của ngươi tương đối dày"…bởi vì da dầy, bị thương có sâu như vậy.

   Biện Dục vừa mới bắt đầu nghe hiểu, phát ra ý trong nụ cười của , lập tức nổi trận lôi đình, hận thể đem chặt thành tám khối, "Nam Cung Huyền, ngươi…" hơi nghẹn ở cổ họng, được nữa.

   Tức chết , tức chết , lại cười da mặt dày. Nam Cung Huyền này là quá đáng.

   Quân tử báo thù mười năm muộn, Biện Dục báo thù, tuyệt đến đêm.

   Vì vậy, thầm hít sâu mấy cái, lửa giận sắp bị khơi lên đè xuống, lần nữa lấy lại nét cười lưu manh xấu xa khuôn mặt tuấn lãng, cố ý bước thong thả vòng quanh Nam Cung Huyền vòng, tầm mắt cuối cùng rơi thảo dược bàn, nắm lên cọng cỏ thuốc trong đó, để lên trước mũi, mỉm cười ngửi ngửi, khóe mắt quan sát vẻ mặt Nam Cung Huyền.

   "Cỏ thuốc này là dùng để trị ứ thương?” câu của Biện Dục làm lãnh diện nam nhân cả kinh, thân hình bỗng nhiên dừng lại, vểnh tai nghiêm túc nghe.

   "Nghe , lần này ngươi từ bên ngoài mang về vị nương?" Biện Dục ngưng cười, chậm rãi ra chuyện lạ động trời gần đây xảy ra ở Ám Môn. Mặc dù những ngày này đều vội vàng chăm sóc Thuần nhi, nhưng có chút tin đồn vẫn chui vào trong lỗ tai của .

   "Oanh…" Nghe vậy, ánh mắt Nam Cung Huyền tự chủ tránh né, khuôn mặt lạnh như băng khẽ nóng lên, giống như làm việc trái với lương tâm, toàn thân được tự nhiên.

   Lại nghe thanh trầm thấp phúc hắc vang lên, "Quy định của Ám Môn, người ngoài nhất định được vào, người tự tiện xâm nhập chỉ có… chết." từ “chết” cố ý kéo dài…

   Vừa dứt lời, mặt Nam Cung Huyền hoá đen, mắt lạnh trừng trừng, răng cắn chặt, , "Được, ta đáp ứng ngươi, ba tháng." về mưu đen tối, đời ai bì kịp là tên Ám Hoàng này.

   "Đồng ý." Nam nhân nào đó cười đến rực rỡ như ánh nắng mặt trời.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 85: Hoa si nương
   Edit: Quảng Hằng
   Lời Nam Cung Huyền sai, Mộc Thuần Thuần sau đó ba ngày liền tỉnh lại.

   Nàng giống như thấy giấc mộng dài, trong mộng có thanh dịu dàng làm cho người khác đau lòng ngừng ở bên tai nàng nỉ non, thâm tình gọi tên của nàng. , chuẩn xác, là nhũ danh của nàng, Thuần nhi…

   đời này chỉ có hai người gọi nàng như vậy, là mẹ, người khác, ấy là nam nhân. Hàng mi dài như cánh bướm có chút rung rung mấy cái, mí mắt nặng trĩu nâng lên, quả nhiên, gương tuấn dật mang chút lưu manh đột nhiên đập vào mắt, thiếu mặt nạ màu vàng kim che giấu, lúc này cười vô cùng đáng như đứa bé.

   "Nha đầu hư, hại ta lo lắng nhiều ngày như vậy, nên phạt." Sau đó, đặt nụ hôn êm ái vào cái trán trắng nõn của nàng.

   "Hại ta bị dọa đến ngừng đổ mồ hôi lạnh, nên phạt." Sau đó, lại nụ hôn êm ái khác rơi xuống trán của nàng.

   "Hại ta bạc thêm mấy sợi tóc, nên phạt." Và nụ hôn êm ái kèm theo lời oán trách lại mất thâm tình lần nữa rơi xuống.

   " may, nàng tỉnh. Thưởng cho nàng." khuôn mặt nam nhân che giấu được sắc mặt vui mừng, lần này, đem nụ hôn dịu dàng như nước dời đến cánh môi mềm mại có huyết sắc của nàng.

   Mộc Thuần Thuần ưm tiếng, vô lực phản kháng hành động bá đạo lại chứa đựng thâm tình vô tận của .

   Đột nhiên mặt truyền đến khẽ căng thẳng cùng cảm giác đau của da bị xé rách, thức tỉnh nàng, trong tròng mắt xinh đẹp lúc này đầy lo lắng, nàng kéo lấy vạt áo của nam nhân, vừa mở miệng, phát ra thanh khàn khàn, "Nhân Nhân đâu?"

   Ngắn ngủn ba chữ khiến khuôn mặt tươi cười vui vẻ như trẻ con của nam nhân cấp tốc xụ xuống, đôi môi vốn là nhếch lên độ cong trở về tại chỗ, lập tức giận dỗi, "Nàng cũng chỉ quan tâm người khác, thấy ta bởi vì lo lắng mà bộ dáng tiều tụy sao?"

   Trong mắt của nàng chỉ nhìn thấy người khác, cố tình làm như thấy , sao nàng lại nhẫn tâm như vậy?

   chịu được ánh mắt tràn đầy khẩn cầu của Mộc Thuần Thuần, đau lòng rất nhiều, nam nhân đem toàn bộ bất mãn nuốt trở vào bụng, nghiêm túc lên tiếng, "Nàng ta có sao, Huyền chưa trị giúp nàng ấy, bây giờ ở vương phủ nghỉ ngơi, rất nhanh có thể chuyện."

   Nghe vậy, cánh môi Mộc Thuần Thuần khẽ động, hoàn toàn thở phào nhõm. có việc gì là tốt, có việc gì là tốt.

   Nhân Nhân là có chuyện, nhưng người khác sao?

   Nghĩ vậy, trái tim hiểu co rút, Mộc Thuần Thuần giương mắt nhìn hướng nam nhân khí phách quý khí thiên thành trước mắt, nhàn nhạt bật ra tiếng, "Vậy, nàng ấy đâu?"

   khí đột nhiên trở nên hắc ám mù mịt, hít thở thông  khí như ngừng lại giữa bọn họ.

   Biện Dục đương nhiên rang "nàng" trong miệng Mộc Thuần Thuần là chỉ người nào, nghĩ đến nữ nhân ác độc đó hại vương phi bé của bị thương nặng thiếu chút nữa đời nhà ma như thế, đôi mắt đen sâu thẳm như mực lạnh lùng trầm xuống, vẻ mặt tuấn tú lạnh như băng, cả người tản ra hơi thở khắc nghiệt bén nhọn, quay đầu , có lên tiếng.

   lên tiếng, là bởi vì biết nên mở miệng như thế nào. Nàng mới vừa tỉnh lại, thân thể còn rất yếu yếu, về chuyện Mộc Như Ý, quả muốn nhiều, bởi vì, đó đề tài nặng nề.

   Thấy trầm mặc , Mộc Thuần Thuần khỏi đoán cũng đoán ra  kết quả của Mộc Như Ý, nàng yên lặng nhắm hai mắt lại, vẻ mặt bình tĩnh để cho người nhìn ra tâm tình của nàng giờ khắc này.

   "Thuần nhi, nàng nhất định rất đói, ta gọi người đưa chút ăn tới đây." Biện Dục có chút bận tâm, lập tức sang chuyện khác. Nàng nhiều ngày bệnh mơ mơ màng màng như vậy, ăn uống gì, cho nên thoạt nhìn mới suy yếu như vậy, sắc mặt tái nhợt.

   "Ừ." Người giường cũng phản đối, nghĩ đến vết thương mặt, tay bé bất ngờ hướng mặt phải sờ thử, đợi lúc Biện Dục phản ứng kịp muốn ngăn cản, bàn tay chạm đến tầng bột thuốc mặt.

   "Mặt của ta… Rất xấu đúng ?"Nàng vốn là muốn mặt nàng có phải bị hủy rồi hay , lời đến khóe miệng, lại đổi cách hỏi.

   ", , , có."Biện Dục hết sức phủ nhận, càng vội vã giải thích, càng để lộ ra vẻ mặt chột dạ.

   "Cầm gương đồng tới đây, ta muốn xem chút."Cho dù trả lời, nàng cũng đoán được mặt của mình tại có bao nhiêu khó coi.Nàng rất muốn hiểu , nàng tại đến cùng có bao nhiêu xấu xí?

   "Nơi này… có gương đồng, ngày mai, ngày mai ta cho người mang tới đây." Mộc Thuần Thuần vẫn dây dưa ở đề tài này, khiến Biện Dục có vẻ rất hốt hoảng, thể làm gì khác hơn là tùy tiện tìm lý do, lấp liếm cho qua.

   "Thuần nhi, nàng yên tâm, Huyền rồi, thương thế của nàng ba tháng sau là có thể khỏi hẳn, khôi phục dung mạo vốn có, hơn nữa lưu lại bất kỳ vết sẹo, vẫn xinh đẹp khuynh thành giống như trước kia." Vương phi bé của là đệ nhất mỹ nhân Đô Thành, này vĩnh viễn cũng thay đổi. thề.

   Đôi mắt xinh đẹp rất nghiêm túc nhìn , lúc này chợt hạ xuống, nhàn nhạt hỏi, "Ngươi, rất để ý bộ dáng của ta bây giờ, có đúng hay ?" Đừng cho nàng phải, bởi vì nàng từ trong mắt thấy được vội vã, nhìn ra được gấp gáp, nhất định thực vội, thực mong nhìn thấy gương mặt xinh đẹp trước kia của nàng.

   "Dĩ nhiên phải, nàng nghĩ đâu vậy, chẳng lẽ nàng muốn nhanh khỏi hay sao?" phải để ý bộ dáng nàng bây giờ, sao lại để ý chứ?Cho dù cả khuôn mặt nàng cũng phá hủy, cũng cưng chìu nàng, nàng, che chở nàng cả đời, chỉ vì, nàng chính là nàng.Trong mắt , nàng là độc nhất vô nhị.

   Dĩ nhiên, nếu như có thể khôi phục dung mạo trước kia, đó là tốt nhất.

   Đối với câu hỏi của Biện Dục, Mộc Thuần Thuần rất nghiêm túc ở trong lòng suy nghĩ.

   "Rầm…" lúc này, cửa phòng bị người dùng sức đá vỡ, ngay sau đó nghe được tiếng gầm giận dữ

   "Biện, Dục. Lão tử làm nữa, tại sao đem những thứ ngổn ngang triều đình kia cột cho ta, nhìn ta giống như dễ bị khi dễ lắm sao?"

   Theo tiếng bước chân nhanh chóng đến gần, Mộc Thuần Thuần thấy nam tử tuyệt mỹ nghiệt đạp lên sắc nắng óng ánh vàng đất, hầm hầm, vừa vừa càu nhàu vào, người vừa tới ngay lập tức thay đổi giọng , vui vẻ bất ngờ bồi thêm câu, "Di, Thuần Thuần, ngươi tỉnh? tốt quá, nàng rốt cuộc tỉnh."

   Mộc Thuần Thuần có trả lời , bởi vì ánh mắt nàng bị vị nương vẫn sau sát lưng hấp dẫn, vị nương kia mặc bộ quần lụa mỏng màu đỏ, rất là bắt mắt, đôi ánh mắt to sáng, đặc biệt xinh đẹp, đôi mắt giống như biết , linh động, mi thanh mục tú lại mang theo chút tinh quái, trong nháy mắt làm cho người ta có loại cảm giác hiếu động thoải mái.

   Nữ nhân áo đỏ mặt mang theo nụ cười háo sắc, theo đuôi Liên Cảnh bốc hỏa vào, theo phía sau ngừng quan sát , lộ ra ánh mắt giống như muốn đem Liên Cảnh ăn sống nuốt tươi, chỉ sợ người khác biết nàng đối với Liên Cảnh cảm thấy hứng thú.

   "Ôi chao, vị đại suất ca vô địch vũ trụ này, chàng tên là gì thế?"Trong đôi mắt gái áo đỏ chỉ thấy mình nghiệt chói mắt Liên Cảnh, đem hai người khác sống sờ sờ trong phòng làm như thấy, cố ý muốn cùng chuyện.

   Nghe được thanh kỳ quái xa lạ, Liên Cảnh quay đầu lại, rơi vào mắt chính là khuôn mặt nhắn xa lạ cười đến ngây ngốc.
   Chương 86: Điểm tâm gây họa
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Nghe được thanh kỳ quái mà xa lạ, Liên Cảnh quay đầu lại, liền  thấy nương có khuôn mặt nhắn cười ngây ngốc, mắt to, cánh mũi mượt mà, miệng khéo léo đáng , hơn nữa đôi mắt to chớp lên, linh khí bức người. nương trước mắt, dung nhan giống vẻ đẹp khuynh quốc khuynh thành của Mộc Thuần Thuần, nhưng bộ dáng động lòng người, nhìn rất thoải mái.

   Liên Cảnh theo bản năng hỏi, "Ngươi là ai?"

   vừa mở miệng, gái áo đỏ hai mắt tỏa sáng, vừa vui vẻ vừa kinh ngạc, bị hớp hồn trong nháy mắt, vội nhếch môi cười quyến rũ, "Ai u, thanh cũng mất hồn như vậy, là mê chết người. Xin chào, ta tên là Hoa Thiên Ngữ, chàng có thể gọi ta Tiểu Ngữ a, về sau Thiên Ngữ ta ái mộ người đẹp trai số là ngươi. Ặc, đúng rồi, ngươi ký tên giúp ta. . . . . ."

   Chỉ thấy gái áo đỏ nhìn chung quanh phòng giống như tìm cái gì, trong miệng lầu bầu lẩm bẩm , "Cái nơi quỷ quái gì, ngay cả trang giấy cũng có…" Nàng chạy chung quanh, bay bên trái bay bên phải, còn đụng ngã hai ghế ngồi ở giữa, đụng lệch cái bàn, vị nương tuỳ tiện này cổ quái dị thường, ngôn hành cử chỉ khiến ba người trợn mắt há hốc mồm, hồi lâu vẫn chưa hoàn hồn.

   gái áo đỏ sau khi tìm loạn xạ rốt cuộc cũng bỏ cuộc, "Được rồi, chuyện ký tên về sau ta bổ sung. Ngươi còn chưa cho ta, ngươi tên gì vậy?" Xoay người cái, gái áo đỏ lại nhanh lủi đến bên người Liên Cảnh, lần này càng thêm khoa trương, nàng giống như bạch tuộc cạp chặt lấy cánh tay Liên Cảnh, si ngốc nhìn.

   Mặc dù Liên Cảnh lăn lộn nhiều năm ở nơi hoa bướm, nhưng đối với hành vi lớn mật khác người của Hoa Thiên Ngữ cũng có chút quen, lúng túng cười tiếng, kéo cánh tay "thân mật" ra, lập tức nhảy tới, kéo dài khoảng cách, "Ặc, cái đó. . . . . . Hoa nương đúng , tại hạ là Liên Cảnh, mới vừa nương tràng dại, ngại quá, ta hiểu gì hết."

   Cái gì mì ái mộ, suất gì đó? nghe thấy choáng váng, vị nương này chuyện lạ lùng quá, chẳng lẽ ta bị bệnh gì?

   Ai ngờ, chớp mắt cái, đôi mắt gái áo đỏ lại lấp lánh chớp sáng dính lên người hắn, " hiểu sao, về sau chúng ta có rất nhiều thời gian có thể từ từ hiểu nha, tóm lại, ta thích ngươi."

   Nghe tỏ tình thẳng thắn như vậy, Liên Cảnh vốn tâm tình rất tốt mới đúng, nhưng chẳng biết tại sao, gần như khẽ run mi mắt, tựa hồ có cơn gió lãnh trong góc u nào thổi từ lòng bàn chân bốc lên thấu xương, hiểu sao thấy lạnh cả người.

   Vị nương mắt to tràn đầy sức sống này, rốt cuộc từ đâu chạy ra, còn ở trước mặt Dục cùng Thuần Thuần mà thích , nương nhà lành phải nên dè dặt chút, hàm súc chút ư, sao nàng so với nam nhân còn phóng khoáng hơn?

   Đợi chút, nơi này hình như là Ám Môn?Vị nương lạ mắt này sao lại xuất ở đây? Liên Cảnh đầy bụng nghi ngờ, giương mắt nhìn hướng Biện Dục bên cạnh lời, chỉ đưa mắt xem náo nhiệt, vốn định dùng ánh mắt hướng tới cầu cứu, nhưng vừa nhìn thấy khóe miệng chứa đựng nụ cười có hảo ý của Biện Dục, Liên Cảnh lập tức nhớ tới mục đích tới Ám Môn ngày hôm nay, trong lỗ mũi bốc hơi nóng, lại bắt đầu nổi đóa.

   Phịch, phịch, phịch chạy đến trước mặt Biện Dục, chỉ vào mũi của mắng to, "Ngươi, cái người có nhân tính này, bởi vì ngươi, ta đây hơn mười ngày qua gần như có chợp mắt, ngày ngày hướng về phía tấu chương như núi cao, xử lý những chuyện vụn vặt ngổn ngang, ngươi ngược lại xem ra rất tốt, trốn ở chỗ này nhõm tự tại. Họ Biện ràng làm vương của Tây Diễm Quốc, phải họ Liên."

   Đàm Thái Hậu vừa chết, hoàng thượng vô tội Biện Chi Duẫn lại bị giam lỏng ở hoàng cung, Tây Diễm Quốc như rắn mất đầu, quần thần rối rít tiến cử Thập Tam Vương Gia bước lên đế vị, thống lĩnh thiên hạ, ai ngờ, Thập Tam Vương Gia này uyển chuyển cự tuyệt, trong số con cháu hoàg tộc chọn ra người tài đức vẹn toàn gánh trọng nhiệm ấy, trước khi chỗ tân vương còn chưa kế, tất cả đại triều đình đều do tể tướng phụ trách xử lý.

   Bởi vì câu này của , Liên Cảnh bị vây ở Tể Tướng Phủ mấy ngày nay, mỗi ngày ngẩng đầu cúi đầu nếu thấy mặt của đại thần, là tấu chương làm cho lòng người phiền muộn nôn nóng, ép tới hít thở thông, ngay cả trước đây mỗi ngày phải đến Tiêu Hồn Lâu báo danh cũng . giận đến nổi trận lôi đình, hận thể đem những tấu chương kia hơi ném vào trong đống lửa, nhắm mắt làm ngơ. Bị giày vò nhiều ngày, buổi sáng hôm nay lửa giận nhẫn của Liên Cảnh rốt cuộc bộc phát, đem tấu chương tiện tay ném sang bên, tránh đám người tụ tập bên ngoài Tể Tướng Phủ, chống chọi đôi mắt đào hoa sưng tấy, tức giận đằng đằng chạy đến Ám Môn, chuẩn bị cùng người nào đó tính sổ.

   Biện Dục lười biếng đứng dậy, xem thường lửa giận ngất trời của , nhàn nhạt trêu ghẹo , "Người tài nhiều vất vả chứ sao. Ngươi đường đường làm đương kim tể tướng Tây Diễm Quốc, thân mang trọng trách, đương nhiên là phải bỏ công sức nhiều hơn rồi mới xứng danh với vị trí tể tướng này chứ sao."

   Nghe được lời ấy, thanh háo sắc khoa trương thanh thúy chợt vang lên, "Oa, ngươi là tể tướng nha. Cũng nhìn ra, tuổi còn trẻ lại làm tể tướng, là lợi hại, Liên Cảnh ca ca, ngươi thực làm cho ta sùng bái nha." Đôi mắt sáng lên, thích ý lộ , Hoa Thiên Ngữ ý vị nhìn tuyệt sắc nam tử, thiếu chút nữa nước miếng chảy thẳng.

   giường, tầm mắt của Mộc Thuần Thuần vẫn dõi theo vị nương hoạt bát đáng này, trong lòng tràn đầy tò mò và thích ý, đúng vậy, nàng thích sức sống mười phần tinh quái của Hoa Thiên Ngữ, nàng chuyện kỳ quái, cử chỉ hành động càng thêm tuỳ tiện, hào phóng, Mộc Thuần Thuần đối với nàng có mười phần hứng thú.

   tại sao lại thành Liên Cảnh ca ca rồi? Nhưng nam nhân nghiệt nào đó rảnh suy nghĩ nhiều như vậy, ngực đầy cỗ oán khí, cả người thoải mái, ngược lại hỏi, "Thuần Thuần, còn ngươi nữa Hoa nương, các ngươi để ý giùm ta, vương gia có phải chức vị cao hơn tể tướng hay , tại sao vương gia hai tay rảnh rỗi, cái gì cũng làm a, đem chuyện gì cũng cột cho ta, phải là là quá đáng ư?"

   Mộc Thuần Thuần còn chưa kịp trả lời, liền nghe thấy thanh quả quyết của Hoa Thiên Ngữ, "Lại còn phải , nhất định là quá đáng, ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi, cho nên Liên Cảnh ca ca, đừng nóng giận nha, tức nhiều hại thân thể đáng.

   Thấy có người đứng ở bên phía , lòng của Liên Cảnh quả nhiên thoải mái hơn.

   Khi đó, lại có người sắc mặt chợt trầm xuống, dương quái khí , "Liên tể tướng, Thuần nhi là vương phi của ta, mời theo quy củ, gọi nàng là Thập Tam Vương Phi." Để từ trong miệng nam tử nghiệt gọi Thuần Thuần, Thuần Thuần, dị thường ghen ghét, cái tên này cũng là để ngươi gọi hay sao?Gọi thân thiết như vậy, hừ.

   Thấy Biện Dục đổi sắc mặt, Liên Cảnh giống như ngửi được hơi thở bình thường nào đó, thích thú trúng tim đen hỏi, "Sao ta lại có cảm giác ngươi cố ý chơi ta? Chẳng lẽ là bởi vì mâm điểm tâm kia?”

   Nhất định là kể từ cái ngày tình cờ Mộc Thuần Thuần mang điểm tâm tự tay mình làm tới Tể Tướng Phủ, Dục vẫn đối với mặt lạnh, mắt lạnh, còn mượn cơ hội lấy việc công mà trả thù riêng, đem đống chuyện triều đình hư hỏng kia ném cho . Nghĩ đến đó, đều là bàn điểm tâm kia gây họa.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 87: Bởi vì ngươi đẹp trai hơn
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.
   Liên Cảnh liếc đôi mắt đào hoa câu hồn, trúng tim đen: "Sao ta lại có cảm giác là ngươi cố ý chơi ta? Chẳng lẽ là bởi vì bàn điểm tâm kia?"

   Hai chữ điểm tâm khiến nam nhân sắc mặt đại biến, ánh mắt lơ đãng xẹt qua bóng giai nhân xinh đẹp giường, giai nhân vô lực hết than thở, lại liếc cái. Biện Dục bị người ta câu toạc ra nguyên căn nội tâm ghen tỵ tay chân có chút luống cuống, hốt hoảng mở mắt liếc về, mạnh miệng , "Ai ăn no có chuyện làm, cố ý chỉnh ngươi chứ?"

   Ngoài miệng như vậy, trong lòng thật ra lại hung hăng : sai, ta chính là chỉnh ngươi, ăn nhiều mỹ vị điểm tâm như vậy, nên làm việc nhiều chút sao?

   "Biện Dục." nghiệt nam tử tức giận tới mức giơ chân, "Ngươi cần phải bụng dạ nhen như vậy, phải chỉ là chút điểm tâm thôi ư, ngươi dùng cái loại biện pháp này trả thù ta, quá ngây thơ."Bên cạnh lập tức có thanh kiên quyết lên tiếng phụ họa, "Đúng, ngây thơ."

   "Các ngươi…" Thấy bọn xướng họa, liên thủ giễu cợt , Biện Dục trong nháy mắt giận đến nghiến răng, gương mặt tuấn lãng ra khí phách giận mà uy, vừa định bộc phát, bên tai truyền tới tiếng cười ha ha của giai nhân giường.

   Quay đầu lại, thấy vương phi bé cười tự nhiên, mặt mày đều là nụ cười mê người, cái nhìn này làm lập tức quên tức giận, ánh mắt sắc bén nhanh chóng chuyển sang ôn hòa, mặt tuấn tú trầm tăng thêm chút nhu tình, chớp mắt si ngốc nhìn nàng.

   Việc Hoa Thiên Ngữ lòng bảo hộ Liên Cảnh làm Mộc Thuần Thuần bật cười, nàng buồn cười nhìn gái áo đỏ vẻ mặt thay đổi, lần đầu mở lời, "Hoa nương, ngươi thích Liên Cảnh cho nên cùng có cùng ý tưởng đen tối ta có ý kiến, nhưng giúp giúp, ngươi thể phân tốt xấu liền lung tung mắng chửi người, có chút quá mức." Hơn nữa, người Hoa nương cười nhạo còn là phu quân Mộc Thuần Thuần nàng, nàng là Thập Tam Vương Phi, cảm giác mình có phần nghĩa vụ đứng về phía của phu quân, cho câu.

   Biện Dục ngờ Mộc Thuần Thuần giúp chuyện, trong lòng đột nhiên nóng lên, cảm động, tình cảm, đôi mắt nhìn Mộc Thuần Thuần càng phát ra dịu dàng, lúc đắm trong cảm động, lại nghe Mộc Thuần Thuần câu, "Mặc dù ngươi có sai, rất ngây thơ." Bước ngoặt trong lời của nàng, hoàn toàn đem Biện Dục từ thiên đường ném xuống địa ngục, hù dọa sững sờ sửng sốt, đầu óc choáng váng.

   Đáng chết, bị vương phi bé đùa bỡn.

   Tự tôn nam tử bị đả kích sâu sắc, Biện Dục trầm sắc mặt, kiềm chế bực tức, dám giận dám phát tiết, ai bảo người cố tình đả kích lại là nữ nhân gắt gao thương, nàng bệnh nặng mới tỉnh, sắc mặt còn có chút tiều tụy, khuôn mặt nhắn tái nhợt, liền khỏi để cho thương vạn phần. giờ, trừ hờn dỗi, còn cách nào.

   Mộc Thuần Thuần thầm dùng đuôi mắt liếc gương mặt tuấn tú bởi vì kinh ngạc mà cực kỳ tức giận, lập tức cười trộm, tâm tình tốt, lần này, coi nàng như giúp Liên Cảnh vô tội giáo huấn phúc hắc vương gia của nàng chút, thuận tiện trừng phạt ngày đó hướng về phía nàng hô to gọi nàng nông cạn còn mắng nàng là con ruồi hành động vô lễ. Giống như thần giao cách cảm với nhau, Mộc Thuần Thuần cùng Liên Cảnh liếc mắt nhìn nhau. Người đó hướng nàng tán thưởng giơ ngón tay cái lên, nở nụ cười ngàn vạn mê người rực rỡ.

   Bỗng thân ảnh màu đỏ lướt qua nam tử tuyệt sắc kia, chạy tới đầu giường, hưng phấn nắm bàn tay bé trắng nõn mềm mịn của Mộc Thuần Thuần, cất lên thanh điềm nhiên hỏi, "Vị nương thông minh  hiểu ý người, xinh đẹp thiện lương, thông tuệ hơn người, thanh nghe như chim oanh uyển chuyển cất tiếng hót. Mỹ nhân nhất định là Thập Tam Vương Phi Mộc Thuần Thuần, hi, ta là Hoa Thiên Ngữ. Vương phi cần khách khí như vậy, gọi ta Tiểu Ngữ là được rồi, để cho công bằng, ta cũng gọi ngươi là Thuần Thuần thôi. biết vì sao ta có trực giác rất mãnh liệt rằng ta và ngươi trở thành bạn rất thân, Thuần Thuần, ngươi cảm thấy thế nào?"

   Lúc nàng chuyện, đôi mắt xinh đẹp đặc biệt vụt sáng, cả người toát ra làn khí thanh tú, khiến Mộc Thuần Thuần cảm thấy như gió xuân thoảng qua, vô cùng thoải mái. Tiểu Ngữ chuyện mượt mà, tốc độ nhanh đến kinh người, vừa mở miệng liền nói hết mạch, hơn nữa láo cũng chớp mắt hay đỏ mặt, ràng tại mặt nàng tất cả đều là bột thuốc đen thùi lùi, xấu xí vô cùng, Tiểu Ngữ còn nàng xinh đẹp, là tinh quái.

   Mộc Thuần Thuần khẽ cười, gật đầu , "Ừ, ta cũng cảm thấy như vậy."Nàng càng ngày càng thích Hoa Thiên Ngữ rồi, hào sảng, hoạt bát, hiếu động, dám dám hận.

   Dám dám hận…? Mộc Thuần Thuần nghĩ đến cái từ này, lòng khỏi nhói đau, có chút phiền muộn, tránh khỏi mà phải nhìn sang thân ảnh cao lớn rắn rỏi, đúng lúc đón ánh mắt mang theo thâm tình dịu dàng của người kia…

   "Thình thịch…" nhịp tim hiểu sao đột nhiên tăng nhanh làm Mộc Thuần Thuần hốt hoảng quay đầu , đáy mắt dâng lên tầng ảm đạm nhàn nhạt.

   Biện Dục ghen ghét nhìn hai nữ nhân trong nháy mắt trở nên thân mật, trong lòng dâng lên tia cảnh giác. Nữ nhân Huyền mang về biết là lai lịch ra sao, chuyện kỳ quái, hành động hoang đường càn rỡ, ở cùng chỗ với Thuần nhi, còn dạy hư vương phi bé của ư? có dự cảm, Hoa Thiên Ngữ này sống ở Ám Môn, nhất định quậy Ám Môn được an bình. được, thể để cho họ biến thành bạn tốt.

   Lập tức, Biện Dục tức giận chế nhạo, " biết người nào da mặt dày như vậy, nương nhờ nơi này ăn uống , đã biết cảm kích, lại còn giúp người khác chuyện, hừ, loại người phân biệt được phải trái này Ám Môn hoan nghênh."

   "Ai u, chưa từng thấy qua đại nam nhân hẹp hòi như vậy nha, được rồi được rồi, ngươi yên tâm, Thiên Ngữ ta làm kẻ mặt dày ăn , ta tìm công việc đơn giản để làm, coi như phí ăn ở, được ?" Mẹ nó, ngươi cho rằng ta thèm tới cái địa phương quỷ quái này sao?

   Được rồi, trước hôm nay nàng thèm, nhưng kể từ sau khi nhìn thấy nam nhân đẹp trai làm cho người khác phát điên kia, nàng đổi chủ ý, suy nghĩ chút, ở chỗ này cũng tệ. Tối thiểu có thể có mỹ nam để ngắm, ha ha.

   Ai bảo Hoa Thiên Ngữ nàng thích nhất là mỹ nam, đối với mỹ nam như Liên Cảnh càng thêm có chút sức chống cự nào, hồn phách cũng bay hết.

   "Ám Môn ta có công việc đơn giản để ngươi làm." Biện Dục quả quyết bác bỏ đề nghị của nàng, kiên định xua tà tâm kia của nàng.

   "Ngươi…" Hoa Thiên Ngữ bị chặn miệng, gấp đến độ mắng người, thanh hơi khàn đục bên cạnh giải cứu nàng, "Tiểu Ngữ, ngươi có thể tạm thời ở lại chăm sóc ta ?"

   câu của Mộc Thuần Thuần thiếu chút nữa khiến Hoa Thiên Ngữ cảm kích rơi nước mắt, gật đầu liên tục.Nam nhân nào đó đứng bên tức đến phun máu.

   "Này ngươi có biết ta vì sao giúp Liên Cảnh chuyện ?"Hoa Thiên Ngữ chuyển mắt cái.

   Biện Dục rất có cốt khí thèm để ý đến nàng. Liên Cảnh ở bên xem náo nhiệt thấy rất hào hứng bừng bừng chen vào , "Hoa nương, ta, ta muốn biết, cho ta biết ."

   Chỉ thấy đôi mắt Hoa Thiên Ngữ sáng chói, nghiêm túc cố ý che cái miệng nhắn, giả bộ dạng thần thần bí bí, chuyện lượng thấp xuống chút nào, ́ ý truyền đến tai Biện Dục, "Bởi vì, dáng dấp ngươi đẹp trai hơn ."

   Sắc mặt nam nhân nào đó bỗng chốc chuyển thành màu đen.
   Chương 88: Vương gia, ngươi có ý kiến?
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.
   Lời của Hoa Thiên Ngữ giống như mật ong nồng đặc ngọt ngào chảy vào lòng Liên Cảnh, làm vênh váo đắc ý mà , "Ai, gương mặt tuấn mỹ vô trù của ta đây đến chỗ nào cũng được ưa chuộng như vậy, ánh mắt nương thật biết nhìn nam nhân, ha ha ha." Tâm tình tốt, xưng hô cũng theo đó thay đổi, lập tức khen ngợi Hoa Thiên Ngữ, "Tiểu Ngữ, ta phát tiểu nha đầu ngươi càng xem càng đáng , nhất là toàn , ha ha, ta cho ngươi biết, ngươi quá đúng. Tất cả mọi người đều như vậy, Liên Cảnh ta là đệ nhất mỹ nam phải hư danh."

   "Ừ điểm này ta thừa nhận."Mộc Thuần Thuần nhịn được gật đầu mạnh, ra lời thật lòng, lại càng làm ai đó bất bình giận dữ.

   Buồn cười, đường đường là Ám Hoàng lại bị bọn họ cười nhạo, quả vô pháp vô thiên, tiểu tử Liên Cảnh kia cậy xinh đẹp làm những nương mê mẩn xung quanh , là đáng hận.

   Mộc Thuần Thuần cố ý nâng đôi mắt hồn nhiên ngây thơ mỹ lệ đôi mắt lên, chế nhạo , "Vương gia, chẳng lẽ ngươi có ý kiến gì?"Trêu cợt rất vui.

   Ặc, nàng làm như vậy là hình như có chút có phúc hậu, cùng người khác khi dễ phu quân của nàng, giận đến á khẩu trả lời được rất là oan khuất.Nghĩ như vậy, Mộc Thuần Thuần le le lưỡi, trong lòng lên chút cảm giác tội lỗi.

   Cùng lúc, ánh mắt của mọi người trong phòng đồng loạt quét về phía nam nhân nào đó, Biện Dục rủa thầm tiếng, cắn răng nghiến lợi nặn ra mấy chữ, " có." đôi mắt ưng sắc bén hung hăng nhìn chằm chằm vào nghiệt nam tử.

   Người kia phía sau lưng bỗng bị khí lạnh làm cho phát rét, sợ tới mức cổ co lại, tự chủ được lui về phía sau mấy bước.

   Ở chung nhiều năm như vậy, Liên Cảnh rất hiểu tính cách Biện Dục. Chọc giận phúc hắc vương gia như hậu quả cần suy nghĩ cũng biết. trả thù rất đáng sợ, tuyệt đối làm người ta cả đời khó quên. Cho nên, có chừng có mực, có chừng có mực là tốt rồi.

   Nếu có chừng có mực, dĩ nhiên là nên vội vàng rời , đừng chướng mắt .Vì vậy, Liên Cảnh mang vào khuôn mặt ngây thơ tươi cười, từ từ lui tới cạnh cửa, sợ hãi , “Ta, ta đột nhiên phát còn có chút việc phải xử lý, ta trước ha."

   muốn chạy, lại bị nam nhân nào đó hét lên làm phải ngừng lại, "Khoan."

   Liên Cảnh da đầu tê dại, trong lòng nảy sinh dự cảm vô cùng xấu, thầm buồn bã thốt lên một tiếng, …Thảm.

   "Liên tể tướng ghé thăm là vì oán trách bổn vương đem chuyện triều đình ném hết cho ngài, hại ngài cả ngày bị giam trong Tể Tướng Phủ sao?" Nam nhân nào đó thu lại tức giận, nhàn nhã hớp trà, mở miệng nhàn nhạt mà nói.

   Tự dưng mở miệng gọi là Liên tể tướng, là ý gì đây? Nghe rất chói tai

   Đối với loại ngữ điệu dương quái khí này của , Liên Cảnh đã quen thuộc, đó là dấu hiệu cơn phúc hắc của bộc phát, xong rồi, Dục nhất định có mưu kế, nhìn cái vẻ mặt kia, khẳng định là có hảo ý.

   ", phải, oán trách," ánh mắt Liên Cảnh chạm phải đôi mắt hiểm nào đó, lập tức đổi lời , "Chẳng qua là tới đây phát bực tức mà thôi, tại bực tức cũng phát xong, ta có việc bận rộn về trước."

   “Đừng nóng vội." Nam nhân nào đó mỉm cười tiến lên, lời ngăn lại, "Bổn vương nghĩ rất nhiều, quả như lời ngươi , có phần quá đáng, cho nên bổn vương quyết định, vì thưởng cho vài ngày khổ cực của ngươi, chấp thuận phái ngươi nơi giải sầu, buông lỏng chút."

   Nghe vậy, đôi mắt hoa đào tỏa sáng lấp lánh, chớp mắt cái lại chuyển thành ánh mắt cảnh giác. Đợi chút, trước đừng cao hứng quá sớm, nhất định có cổ quái, Dục tốt bụng như vậy đâu, nghe hết đoạn sau lại .

   ra trong lòng vẫn có chút mong đợi, hắn yếu ớt hỏi, " chỗ nào?"

   Nam nhân phúc hắc cười mà , "Thành Bách Hoa." Liên Cảnh nghe thấy ba chữ "Thành Bách Hoa" đột nhiên như rơi xuống hố băng.

   Trong lòng thầm mắng, Biện Dục nhà ngươi là cái đồ phúc hắc hèn hạ, biết trước ngươi tốt lành gì, cư nhiên phái ta đến Thành Bách Hoa quỷ quái đó. Thành Bách Hoa tháng trước hồng thủy xâm chiếm, vỡ mấy cái đê lớn, nạn lụt nghiêm trọng, dân oán tận trời vì tránh thiên tai, rối rít chạy đến thành quận khác tránh nạn. Nghe tại hồng thủy che mất nửa tòa thành trì Thành Bách Hoa, nếu sửa chữa đê đề phòng hồng thủy, cả thành trì chìm.

   "Ta ." Liên Cảnh chút nghĩ ngợi, lập tức cự tuyệt công việc khổ sai này. cũng có năng lực trị thủy, đến đó nửa điểm cũng dùng được. trắng ra là, chỉ có chịu khổ, tìm kiếm vất vả mà thôi.

   " cũng phải , đây là lệnh vua."Biện Dục lạnh lùng lên tiếng, trong giọng rõ ràng tuyệt tình, có khí phách thương lượng. Hừ, Cảnh, ta ngược lại muốn nhìn ngươi lạc đến Thành Bách Hoa, khuôn mặt nghiệt kia còn được ưa chuộng thế nào.

   Liên Cảnh đặt mông ngồi băng ghế, mày kiếm nhướng cao, "Ta , , nhất định ." Hừ, xem ngươi có thể đem làm gì ta bây giờ.

   Thân hình màu đỏ qua, ầm ầm ĩ ĩ hưng phấn lên tiếng “Được, được, được, Liên Cảnh ca ca, Thành Bách Hoa kia nghe giống như chơi rất vui, làm gì , ta cùng ngươi." Nghĩ đến có thể cùng đại suất ca ngoài du sơn ngoạn thủy, Hoa Thiên Ngữ có vẻ vô cùng kích động.

   Liên Cảnh rất đau đầu, lại thấy Hoa Thiên Ngữ cái gì cũng biết ở bên cạnh quấy rối, càng thêm phiền lòng.

   Lúc này, cạnh cửa vang lên giọng lạnh như băng, "Thay thuốc rồi." Những lời này ràng là nói với Mộc Thuần Thuần nằm giường, ánh mắt lạnh như băng lại ngừng nhìn về bóng hình màu đỏ xinh đẹp thân thiết dán vào cánh tay Liên Cảnh, khí thập phần đáng sợ. (há há, Liên Cảnh chết chắc)

   Trong khí tràn ngập mùi vị thảo dược , Mộc Thuần Thuần giương mắt nhìn, cần đoán, vị nam tử mặc áo tối màu, sắc mặt lạnh như băng, cả người lộ ra lãnh tà khí tức chính là Tà Y Nam Cung Huyền.

   "Huyền đại thúc, người đến rồi." gái áo đỏ vừa nhìn thấy mặt, lập tức gọi làm mọi người ngạc nhiên, sau đó, mọi nơi trong phòng phát ra tiếng cười chợt cao chợt thấp.

   Huyền, đại thúc? Ừ, kiểu xưng hô này rất hợp với Huyền a, Tiểu Ngữ là lợi hại, còn nghĩ ra cách gọi thỏa đáng này, đối với bộ mặt lạnh như băng của Huyền mà , sự rất thích hợp. . .

   Chỉ là, thật kỳ quái, từ trước đến giờ Huyền vô cùng nghiêm khắc lại cho phép Tiểu Ngữ làm càn gọi như vậy, đây là chuyện bình thường, điều này thể hiện cái gì đây?

   “Ta cầm giúp ngươi” Thấy tay Nam Cung Huyền bưng ít ấm sắc thuốc, Hoa Thiên Ngữ nghĩ bây giờ mình là nha đầu của Mộc Thuần Thuần, lập tức thích thú chạy vội qua, muốn mang vào giúp, lại thấy cái ghế ngồi trước mặt. lần nữa nàng liều lĩnh lỗ mãng, đụng phải cái ghế ngồi, đôi mi thanh tú bởi vì bị đau mà hơi nhíu, rên lên tiếng rồi như có việc gì, vội vàng đoạt lấy ấm sắc thuốc trong tay Nam Cung Huyền, lò cò tới để lên bàn.

   Đôi mắt Nam Cung Huyền căng thẳng, vờ như nhìn thấy vết bầm tím nơi đầu gối nàng, nhưng lông mày thanh tú chau lại, mơ hồ có chút tức giận.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 89: Kết cuộc của Mộc Như Ý.
   Editor: Bich Liên
   giờ tuy là đầu hạ, xuân ý vẫn nồng, sau đó tí ta tí tách trải qua mấy trận mưa , thời tiết bắt đầu chuyển ấm, đảo mắt, Mộc Thuần Thuần ở trong Ám Môn dưỡng thương hơn tháng, dưới cứu chữa của Tà Y Nam Cung Huyền, vết phỏng mặt cảm giác thoải mái hơn rất nhiều, hơn nữa nhận được sư đồng ý ngầm của Nam Cung Huyền, có thể ra ngoài lại, hoạt động gân cốt, vì tránh ánh mặt trời chiếu, khi ra ngoài nàng đều đội khăn che màu trắng phiêu dật, chiếc khăn che mặt màu trắng này là trước đó Hoa Thiên Ngữ đặc biệt giúp nàng chuẩn bị.

   Nghe người giang hồ đem xưng là Ám Hoàng, tên này tượng trưng cho máu lạnh, khủng bố, ác mộng.

   Nghe bởi vì nàng, ở hoàng cung, dẫn phát ra trận giết chóc máu chảy đầm đìa.

   Nghe sau trận giết chóc đó, giang sơn biến sắc, thái hậu chết ở Ngu Cẩm Cung, hoàng thượng nhu nhược, triều đình đại thần lần nữa thanh tẩy, vận mệnh đại biến động.

   Đương nhiên những việc này đều là nghe Tiểu Ngữ , Biện Dục ở trước mặt nàng, cũng đề cập những việc này, về Ám Môn, về thân phận của , nàng mở miệng hỏi, cũng hiểu ý tránh những đề tài này, phỏng chừng quá mức đẫm máu, mới để nàng biết.

   Từ lúc Liên Cảnh vô cùng tình nguyện bị cưỡng chế, sau đó bị phái đến Bách Hoa Thành, việc trong triều liền để cho tạm thời xử lý, hơn nữa chuyện của Ám Môn chồng chất cùng lúc làm cho có phương pháp phân thân, bận tối mặt tối mày, nàng ba ngày thấy thân ảnh của .

   Tìm đến chòi nghỉ mát gần cây liễu ngồi xuống, nơi này gió mát có thể cảm thụ chút khoan khoái nhàng mê người, thanh tĩnh u nhã, thích hợp thưởng thức cảnh đẹp, Mộc Thuần Thuần ngắm nhìn bốn phía, hồ nước trong vắt xao động , nhàng gợn sóng, bên hồ trồng cây liễu dáng thướt tha mềm mại, xanh tươi ướt át, lay động lòng người, lơ đãng ngẩng đầu, phát cách đó xa có vài thân ảnh, thỉnh thoảng ló đầu hướng các nàng dò xét.

   Xuất người ở chỗ này, nghĩ cũng biết, nhất định là người của Ám Môn.

   “Thuần Thuần, Huyền đại thúc dặn dò, nàng thể ở bên ngoài thơ thẩn quá lâu, đáp ứng ta, ngồi ở đây chút rồi ngoan ngoãn quay về phòng nha, nếu ta bị mắng” Hoa Thiên Ngữ cũng phải lo lắng bị Nam Cung Huyền mắng, nàng sợ hãi chính là người khác. Nghĩ đến người kia lãnh huyết vô tình thủ đoạn tàn nhẫn, khỏi làm người khác khiếp đảm.

   Mộc Thuần Thuần cười tiếng, khó thấy được Hoa Thiên Ngữ trời sợ đất sợ cũng có lúc sợ hãi.Bất quá ngắn ngủi mấy ngày, thái độ nàng đối với Dục trước sau hoàn toàn như hai người khác nhau.

   “Tiểu Ngữ, ngươi rất sợ Biện Dục” nàng thản nhiên hỏi.

   “Ừ, ta sợ” Hoa Thiên Ngữ gật đầu giống như giã tỏi, trả lời chút do dự, thẳng thắn thừa nhận.“ tàn bạo như thế, thủ pháp trả thù đáng sợ cực điểm, ta đây nghe cả người đều phát lạnh, lông tóc dựng đứng, những người nhìn thấy sợ là hồn đều bị doạ bay.”

   Nghĩ đến Đô Thành mấy ngày nay truyền đến kiện ồn ào huyên náo. Hoa Thiên Ngữ rùng mình, da ga nổi thấu lòng bàn chân.

   Trả thù tàn bạo …

   Mộc Thuần Thuần tâm trạng khỏi níu chặt, khẩn trương nhìn Hoa Thiên Ngữ, thanh bình tĩnh hỏi, “, trả thù ai?”Nàng phát giác, khi hỏi những lời này thanh có chút phát run.

   “Còn có thể là ai, phải là nữ nhân ác độc hại nương huỷ hoại dung nhan sao” Hoa Thiên Ngữ cẩu thả để ý vẻ mặt khác thường của Mộc Thuần Thuần, buột miệng ra.Có việc Hoa Thiên Ngữ cũng biết, nữ nhân ác độc trong miệng nàng là muội muội của Mộc Thuần Thuần.

   “Đông đông đông” Mộc Thuần Thuần nghe lòng mình thẳng tắp rơi xuống, trong lòng bàn tay toàn là mồ hôi, gương mặt dưới khăn che phút chốc trắng xanh, nàng cắn chặt cánh môi, cố gắng xoa dịu cảm giác nặng nề thình lình đè ngực.

   Đối tượng trả thù quả nhiên là nàng ta, Mộc Như Ý, nàng sớm nên nghĩ đến, Biện Dục cho đến bây giờ là người có cừu tất báo.Kết cục của thái hậu là ví dụ tốt nhất.Cho dù việc cách nhiều năm, đúng là vẫn còn báo thù, hơn nữa triệt để hết sức.

   khí nháy mắt trở nên áp lực, làm người ngạt thở, cảm thụ được gió mát, đầu óc Mộc Thuần Thuần xuất trống rỗng giây lát, nàng đờ đẫn chống đỡ, cuối cùng vẫn là cứng ngắc hỏi, “Nàng ta, xảy ra chuyện gì rồi?”

   “Chậc chậc chậc, chữ, thảm” Hoa Thiên Ngữ liên tục lắc đầu, trong miệng mang theo sợ hãi ràng “Nghe nàng đầu tiên bị người tàn nhẫn dùng đao lóc thịt hai má, tay và chân bị bẻ gãy, bộ dáng vô cùng thê thảm, người bị giày vò đến nửa sống nửa chết, chỉ còn lại hơi thở nàng ta bị ném đến bãi tha ma bóng người, đây chỉ là trò mở đầu, ngày hôm sau người Đô Thành phát người treo cổng thành, tóc rối bù, quần áo bị... trần truồng chết giữa trung.”

   Mộc Thuần Thuần bên nghe, trong đầu tự nhiên lên những hình ảnh kinh khủng rành rành, nàng gần như có thể tưởng tượng được bộ dáng bi thảm của Mộc Như Ý lúc chết, trong lúc toàn thân cứng đờ, thanh đều bị nghẹn trong cổ họng, thiếu chút nữa hô hấp cũng ngạt, ai đến cho nàng biết, nàng cần thêm kiên cường mới có thể tiêu tan hết tàn nhẫn này, nàng cần thêm dũng khí mới có thể vân đạm phong khinh đối mặt với kết cục cực kỉ bi thảm này của Mộc Như Ý.

   Nàng xưa này vân đạm phong khinh am hiểu nhất, lúc này đây sợ rằng làm được.

   Nàng cho rằng đây là kết cục cuối cùng của Mộc Như Ý, ra phải, Hoa Thiên Ngữ tiếp theo , đem nàng sâu rúng động, trái tim lạnh băng như sắt, đau đớn nóng rát.

   Hoa ThiênNgữ nhìn bốn phía chung quanh, đột nhiên điệu rơi xuống, cẩn thận , “Nghe nữ nhân kia toàn thân sưng đỏ, càng sưng giống như quả lựu, còn thẩm lên tơ máu chói mắt, cơ thể ràng bị khắc vài chữ .. “Kẻ huỷ dung nhan người khác  lập tức xuống địa ngục”, thi thể nàng sau bị kéo xuống, cả người lại tản ra mùi khai hôi thối của heo rừng, mọi người suy đoán nàng trước khi chết từng bị heo rừng xâm phạm qua…”

   Còn chưa có nghe hết, Mộc Thuần Thuần xanh cả mặt chạy đến chòi nghỉ mát, nôn mửa thôi, khăn che mặt màu trắng thấm dị vật, theo lay động của nàng nhanh chóng rơi mặt đất, Hoa Thiên Ngữ khẩn trương qua theo, vội vàng vỗ vỗ lưng của nàng, ánh mắt lơ đãng dừng ở mặt của nàng, bỗng nhiên sợ tới mức Hoa Thiên Ngữ quát to lên tiếng, thần sắc bối rối cả lên.

   Hoa Thiên Ngữ nhìn thấy miệng vết thương mặt Thuần Thuần vỡ ra, thình lình máu chảy ra loang lổ đỏ thẫm.


   Chương 90: Quyết định
   Editor: bich liên
   Mặc cho Hoa Thiên Ngữ hét chói tai thế nào, hoảng loạn luống cuống thế nào, Mộc Thuần Thuần đều nghe vào, miệng vết thương mặt nứt ra cũng hay biết, nàng chỉ cảm thấy nội tâm vô cùng khó chịu, trong dạ dày có thứ nước chua cuộn cuộn, quay cuồng lên, nàng đem nước chua toàn bộ nôn hết ra, giống như trừng phạt chính mình, dạ dày trống rỗng, cả lòng của nàng.

   Nàng nghĩ đến Biện Dục nhất định dễ dàng buông tha Mộc Như Ý, chỉ là, nàng nghĩ tới, nàng ngờ tới, lại là loại báo thù tàn khốc như vậy, là bởi vì dung nhan của nàng bị huỷ sao, Biện Dục là bởi vì má phải của nàng, sử dụng loại thủ pháp tàn nhẫn này đem Mộc Như Ý đẩy xuống địa ngục.

   Mộc Như Ý có kết cục này, nàng khó tránh tội, hết thảy đều là mệnh, Mộc Như Ý nàng ta đúng là vẫn tránh khỏi lo lắng bị dung mạo của nàng phiền luỵ, bi thảm trả bằng mạng sống…

   Biện Dục, ngươi là ma quỷ, ma quỷ lãnh huyết, người so với Mộc Như Ý càng thêm ngoan độc, ngươi đến cùng có phải là người hay ?

   Chẳng trách, ngày ấy nàng tỉnh lại hỏi , nhất định chịu , chữ cũng chịu , cũng dám , thủ pháp trả thù ác độc như vậy phải người, chẳng lẽ biết xấu hổ chỗ nào cũng truyền bá sao.

   Cười khổ tiếng, Mộc Thuần Thuần cong người chậm rãi đứng lên, đột nhiên trận choáng váng quay cuồng, thân mình có chút đứng vững, lảo đảo, bị đôi tay bé khẩn trương đỡ lấy, thân hình suy yếu thuận thế ngã vào người Hoa Thiên Ngữ.

   "Thuần Thuần, , ta mang nàng trở về tìm Huyền đại thúc, vết thương mặt phải mau chóng xử lý", huyết châu giống như càng chảy càng nhiều, cùng thuốc bột màu đen hỗn độn dính lại thành khối, thoạt nhìn có chút ghê người.

   Hoa Thiên Ngữ gần như hận chết chính mình, nội tâm hối tiếc cùng Mộc Thuần Thuần những chuyện đáng sợ như vậy,ai, thảm rồi, nàng lại gây hoạ rồi, nếu Ám Hoàng biết, lột da nàng là thể, nàng cũng muốn chết ở chỗ này a, nàng trăm cay nghìn đắng từ thế kỉ hai mươi mốt xuyên tới nơi này, người muốn tìm còn chưa tìm thấy, cũng thể đem mạng ném .

   Nàng xem ra hẳn là sớm chút rời khỏi địa phương khủng bố này.

   "Sao lại như vậy…"

   lúc Hoa Thiên Ngữ tâm kinh hoàng hết sức, chợt nghe được tiếng lạnh như băng vang lên, ngẩng đầu, thân ảnh quần áo màu lam nhạt thình lình xuất bên cạnh, nàng giống như gặp được vị cứu tinh, đôi mắt đột nhiên sáng ngời, vội kêu lên, "Huyền đại thúc, mau lên cứu mạng a, miệng vết thương Thuần Thuần nứt ra rồi. "

   Vô nghĩa, máu đều chảy lan xuống đất, đương nhiên nhìn thấy vết thương của Mộc Thuần Thuần nứt ra, còn biết Mộc Thuần Thuần vừa nôn, có thể trùng hợp như thế xuất ở nơi này đều phải ngẫu nhiên, mà là vừa mới có người hướng tình hình nơi này có chút ổn.

   muốn biết chính là vì sao lại biến thành như vậy.

   Bất quá, ai, quên , xem nàng giờ bộ dáng bối rối gấp đến độ muốn khóc, hỏi cũng ra kết quả gì.

   Trở về phòng Nam Cung Huyền cấp tốc xử lý miệng vết thương mặt Mộc Thuần Thuần, lần nữa bôi thuốc, băng bó, lại phân phó Hoa Thiên Ngữ đến phòng bếp nấu thuốc, nhân tiện bưng bát cháo lại đây, lần này, Hoa Thiên Ngữ trái lại cực kỳ nghe lời, hai lời liền hướng phòng bếp xưa nay làm nàng chán ghét chạy đến. Nàng từng lập qua lời thề son sắt, bước chân vào phòng bếp nửa bước.

   Nếu phải lại gây hoạ, nàng sao có thể ngay cả nguyên tắc cũng để ý, làm người tĩnh tâm, gây hoạ có phải toàn thân thoải mái hay nha.

   Quay người lại nhìn Mộc Thuần Thuần hai mắt vô thần, an tĩnh giống tượng gỗ, Nam Cung Huyền thầm thở dài, xem ra, trước khi Dục quay về, phải hảo hảo tốn chút công phu, miễn cho đến lúc đó nha đầu kia bị tai ương…

   "Huyền đại ca, thương tổn mặt ta có thể chữa khỏi sao? "Nàng quay đầu, khỏi thốt ra câu.Đôi mắt mỹ lệ hề rực rỡ như ngày xưa, như là có rất nhiều rất nhiều ưu thương thể cùng người ngoài , muốn lại thôi.

   Nam Cung Huyền cầm trong tay băng gạc dùng xong buộc tốt, bỏ trong hòm thuốc, chính trực đáp, "Đương nhiên, chỉ cần đừng xảy lại xảy ra chuyện như ngày hôm nay, vốn da kết vảy lại lần nữa nứt ra, chẳng khác kiếm củi ba năm thiêu giờ, nếu hảo hảo gìn giữ, khuôn mặt nàng bị huỷ. "

   " , ba tháng sau mặt của ta khỏi hẳn, phải vậy chăng?" Thanh của nàng nghe ra rất hờ hững, có hưng phấn trong lời .

   Thân ảnh màu lam nhạt dừng chút, thành có chút khó khăn, "Vốn ba tháng khó mà làm, có chút ép buộc." là bị Dục buộc đáp ứng kì hạn, có thể trong ba tháng chữa khỏi thương thế cho nàng hay , trong lòng cũng yên, chỉ có thể , tận lực làm.

   Nhưng hiên giờ miệng vết thương vỡ ra, còn muốn trong ba tháng khỏi hẳn, gần như có khả năng.

   "Vốn dễ dàng, đúng , khó cho huynh, Huyền đại ca." bọn họ trong lúc đó định ra ba tháng ước hẹn, nàng mơ mơ hồ hồ có chút ấn tượng, nàng giống như nhớ , Huyền đại ca vốn dĩ ba năm, là Biện Dục ép trong ba tháng nhất định đem nàng trị khỏi, về phần Huyền đại ca vì sao lại thoả hiệp, nàng biết.

   Biện Dục khẩn trương, luôn là dung mạo của nàng, vì làm cho nàng nhanh chóng khôi phục diện mạo, thậm chí tiếc uy hiếp Nam Cung Huyền.

   Rốt cuộc trong lòng là để ý con người nàng hay là dung nhan khuynh thành này, bất quá, hết thảy đều quan trọng, quan tâm cái gì, nàng lại còn nửa điểm hứng thú.

   Nam Cung Huyền lặng chút, nàng những lời khách sáo cách êm ái như vậy, làm cho có chút quá thích ứng. Vị vương phi này băng tuyết thông minh, khéo hiểu lòng người, vừa mới mười bảy tuổi, trong đôi mắt lại lấp đầy u sầu nồng đậm lối thoát, đột nhiên làm cho cảm thấy đau lòng.

   "Huyền đại ca, có thể xin huynh giúp đỡ ta ? "Trong lòng hạ quyết định, Mộc Thuần Thuần ngẩng đầu, nhàng hỏi, trong đôi mắt kiên định dị thường.

   "Thỉnh cứ "

   "Ta muốn, sau này ta đều phải dùng khăn che mặt kì nhân này".Lúc nàng lời này, lại khôi phục bộ dạng vân đạm phong khinh trước sau như .

   Có vài người cả đời luôn khát vọng có được dáng vẻ khuynh thành, so với họ nàng may mắn hơn nhiều, ít nhất dáng mạo khuynh thành nàng từng có, có lẽ, từng có mới có thể hiểu được, dáng vẻ khuynh thành cũng hẳn là chuyện tốt, có thể là nguồn gốc của tai hoạ, có được mới có thể càng thêm sâu sắc cảm nhận được, dáng mạo khuynh thành cũng là loại trói buộc, gánh nặng.

   Mười bảy năm qua, chống đỡ dung nhan khuynh thành nàng sống mệt mỏi quá, năm tháng còn lại nàng muốn thử sống cuộc sống khác, cuộc sống hoàn toàn mới.

   Tay run rẩy, Nam Cung Huyền nghe thấy thanh của mình trầm xuống,  "Ý của nàng là…"

   " sai, chính là loại suy nghĩ trong lòng huynh. "

   "Nàng hối hận. "Vương phi trước mắt dứt khoát quả quyết, làm cho nhìn thấu.

   Mộc Thuần Thuần nhàng lắc đầu, thần tình dị thường kiên định, kỳ , nàng cũng rất cố chấp, nương nàng từ chính là tính tình bướng bỉnh, việc quyết định người nào có thể thay đổi, lúc này đây, cũng như vậy, người nào có thể thay đổi.

   Nam Cung Huyền lặng lẽ , giống như lo lắng, dừng chút, từ từ ra vấn đề khó giải quyết.

   "Dục bên kia…" Dù đáp ứng, chuyện này thực cũng dễ dàng như vậy, phải biết rằng Dục nhất định đồng ý, người nam nhân đó, thể trêu vào.

   "Yên tâm , tự ta có biện pháp…"

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 91: Tam đại thần khẩu chiến
   Editor: bich liên
   Dục Vương Phủ.

   Cảnh chiều hôm thâm trầm, hoa đăng treo, thời khắc này, vương phủ đại môn vẫn nghênh ngang rộng mở, tất cà là vì khách nhân đến viếng thăm vẫn chưa rời .

   Trong thư phòng ngăn nắp gọn gàng, nam nhân mang mặt nạ màu vàng kim dựa vào ghế thái sư, ngón tay xoa thái dương phiếm đau, đối với ba vị đại thần mặc triều phục khác trong thư phòng, lại lần nữa bất đắc dĩ nhíu mày, "Ta ba vị đại nhân, nước thể ngày vua, bổn vương suy nghĩ cân nhắc thận trọng, mới quyết định tiến cử con của Ngũ Vương Gia Biện Chi Lân làm tân vương. Lân nhi tuy rằng tư chất kém chút, nhưng siêng năng cố gắng, cái hiếm có là có lòng dân, nhân đức dày rộng, là nhân tuyển có hai cho vị trí đế vương, các ngươi dựa vào cái gì phản đối, chẳng lẽ là đối với ánh mắt của bổn vương có hoài nghi. "

   Những người huynh đệ thủ túc của Biện Dục mấy năm trước lần lượt bị Đàm Thái Hậu hãm hại, tất cả bị giết, tội danh có lẽ có, hàm oan mà chết cũng có, thê thiếp con cái cũng bị biếm về nơi xa xôi, cả đời được bước vào Đô Thành nửa bước, giờ Đàm Thái Hậu chết, Biện Dục đem những người đó từ nơi xa xôi đón trở về, lần nữa để cho bọn họ quay về phủ đệ của mình.

   Vì nhanh chóng lập tân vương, Biện Dục trong số ít ỏi con cháu của Biện gia chọn nhi tử của Ngũ Vương Gia Biện Chi Lân làm đế vương. Ai ngờ lọt vào điện của đại hoc sĩ, thái phó đại nhân, lễ bộ thượng thư ba vị đại thần này cực lực phản đối, ước hẹn đến Dục Vương Phủ cùng lằng nhằng suốt buổi chiều, ba vị lão nhân cổ hủ, biết thay đổi này quấy nhiễu đến mức hai bên tai phát đau.

   Nghe thấy lời của Biện Dục, ba vị đại thần cúi đầu, đồng thanh, "Hạ quan dám. "

   Thái phó đại nhân vẻ mặt nghiêm túc, vì là quan văn, lại có chút tuổi, chuyện nhanh chậm, phân tích đạo lý theo thứ tự,  "Hồi vương gia, chúng thần dám hoài nghi ánh mắt của vương gia, Lân tiểu vương gia bản chất ôn hoà hiền hậu thuần lương, đối đãi người thân thiết giữ lễ, làm người thiện lương, là chủ tử tốt được xưng tụng, nhưng khuyết điểm là làm việc thiếu quyết đoán, phương diện mưu tài trí lược cũng nổi trội, chúng thần nghĩ, là người đế vương tốt, ngoại trừ có tấm lòng dân, cái quan trọng hơn là phải có khí phách vương giả mạnh mẽ vang dội, hùng tài vĩ lược, mà người có đầy đủ những điều kiện đó, phải vương gia được. Chúng thần mãnh liệt đề nghị, do vương gia tiếp nhận chức vị tân vương Tây Diễm Quốc, thỉnh vương gia suy nghĩ lại… "

   Thập Tam Vương Gia trước mắt là mấy lão thần bọn họ chứng kiến trưởng thành, từ thông tuệ hơn người, từ những việc nhặt như quản lý hạ nhân, đến những việc lớn như sách lược trị quốc, đều biểu ra tài năng kinh thế phi phàm, chỉ tiếc trận huỷ dung nhan ngoài ý muốn làm cho lãnh đạm rời hoàng cung sau đó biết tung tích, mà nay, rốt cuộc đợi đến lúc trở về, lại đúng lúc lâm vào tình trạng nước có quân vương, Thập Tam Vương Gia tự nhiên trở thành nhân tuyển tốt nhất.

   ngờ, lời của thái phó đại nhân đưa đến trận cười khẽ của người nào đó.

   "Mạnh mẽ vang dội, mưu tài trí lược, ha ha ha, thái phó đại nhân xác định là bổn vương sao? "Nam tử mặt nạ dương lên nét cười xinh đẹp, đối với tám chữ này khỏi buồn cười.

   Nụ cười này của khiến ba vị đại thần ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, biết nên trả lời như thế nào.

   Nếu là Thập Tam Vương Gia mười năm trước, hai cái hình dung từ đặt người là hoàn toàn xứng đáng, nhưng Thập Tam Vương Gia bây giờ, cả ngày lưu luyến thanh lâu, đối với việc triều đình xa cách, trước sau tương phản to lớn xác thực làm người khác khó hiểu.

   "Huống hồ, bách tính chưa hẳn nguyện ý diện kiến người bị huỷ dung nhan là hoàng thượng Tây Diễm Quốc, nếu truyền đến tai nhưng nước khác, nhất định cười nhạo Tây Diễm Quốc ta người lại chọn kẻ quái dị làm hoàng thượng. "

   Những lão nhân này đáng , ở Dục Vương Phủ quấy rầy nguyên buổi chiều, cuối cùng lại thỉnh làm hoàng thượng, chức vị hoàng thượng phải là cái chuyện tốt gì, nhất định là khổ thân thôi, xem mấy ngày nay tạm thời thay thế xử lý chuyện lặt vặt trong triều đình liền mệt đến nỗi sắp gục ngã, đúng như oán hận của Cảnh ngày ấy, bận đến nỗi ngay cả thời gian chợp mắt cũng có. năm ngày chưa trở về Ám Môn rồi, cách khác, năm ngày chưa gặp được vương phi bé của , biết thương thế của nàng có tốt chút nào , nàng giờ làm cái gì, có nhớ .

   Ai, vừa nghĩ đến người làm cho nhớ thương tâm tâm niệm niệm, liền hận thể cái gì cũng quản, trực tiếp xông vào Ám Môn, thoả mãn nổi khổ tương tư.

   Ngày đầu Liên Cảnh , liền hối hận, vốn tưởng rằng oán trách của Cảnh mang theo nồng đậm khoa trương, giờ trước mắt xuất đống tấu chương cao như núi, trợn tròn mắt, ngay tức khắc hối hận đến ruột cũng xanh mét, giãy chết, những lão nhân này ngày ngày chạy đến Dục Vương Phủ báo cáo, đến khi bên ngoài trời tối đến nỗi đưa tay thấy được năm ngón tuyệt rời , trừ bỏ đàm luận chỉ trích những việc tồn tại trong triều đình cùng với đề xuất số phương pháp xử lý hữu hiệu nhanh chóng ra, chính là ghé vô lỗ tai giáo huấn là người thích hợp nhất làm đế vương, có lỗ tai bọn họ vô phương thanh tĩnh.

   Những lý do phản bác Biện Dục chỉ ra, bỗng nhiên làm ba vị đại thần á khẩu, cuối cùng, kết quả Biện Dục khẩu chiến ba vị đại thần là, các đại thần bất đắc dĩ thoả hiệp, nhượng bộ, sau cùng bốn người ở Dục Vương Phủ đạt tới ý kiến thống nhất, đề cử Biện Chi Lân làm tân vương, cũng cho ba ngày sau cử hành đại lễ đăng cơ.

   Tiễn được ba vị lão đầu, rốt cuộc Biện Dục thở dài nhõm hơi, nhìn sắc trời, bên ngoài tối đen mảnh, phía chân trời thưa thớt mấy vì sao, trăng lưỡi liềm chậm rãi treo mình, tản mát ra quang mang ảm đạm.

   Trong bóng đêm, đôi đôi mắt đen như thạch thâm thuý rạng rỡ toả sáng, hưng phấn hướng chỗ tối kêu, " Nguyệt, chuẩn bị ngựa, quay về Ám Môn. "

   Lập tức, bên ngoài cửa số loé ra thân ảnh cường tráng, thoáng do dự chút, , " Chủ tử, từ đây phi ngựa nhanh đến Ám Môn cũng cần hơn một canh giờ, ban đêm khắp nơi tối đen đường lại dễ . Vậy… "

   " Đừng nhảm, lập tức ! " dù cho đường khó nữa, đêm nay cũng nhất định trở về để thoả tâm tư chờ mong cùng giày vò. Ai cũng ngăn cản được .

   " Được, thuộc hạ cũng nên chuẩn bị. " Nguyệt biết điều im lặng, dám nhiều lời, thân ảnh hoả tốc biến mất trong bóng đêm.

   Quay về Ám Môn là giờ sửu, phong trần mệt mỏi lắc lư hơn giờ, mặt nạ nam tử hai chân rốt cuộc dậm mặt đất mềm mại, nghĩ đến cuối cùng có thể nhìn thấy người, chợt phát trong lòng là bao nhiêu tha thiết cùng mong mỏi. Tha thiết đến mức những mỏi mệt đều ném ra sau, lòng chỉ muốn bay đến bên cạnh giai nhân.

   đến trước cửa căn phòng quen thuộc, gần như nghe được tiếng hít thở rất của người say ngủ bên trong. Nghiêng thân thể cường tráng, đường nét khuôn mặt trở nên ôn nhu, bàn tay to nhàng đẩy cửa ra, vào trong.

   Trong mông lung ánh trăng, đôi mắt rạng rỡ liếc mắt cái liền tìm được, bóng hình xinh đẹp kia làm ngày nhớ đêm mong, ngồi chồm hổm xuống, giống như trải qua rất nhiều cái ban đêm như vậy, trong bóng đêm lẳng lặng ngắm dung nhan mê người khi ngủ của nàng, bộ dáng nàng ngủ vẫn là đáng như vậy động lòng người như vậy, là lúc nàng đẹp nhất, lông mi dày, yên lặng buông xuống mi mắt, mỹ lệ kinh tâm động phách.

   Mặt giãn ra cười nhạt, đôi môi mỏng lạnh lẽo hướng bờ mi mỹ lệ kia hôn xuống…
   Chương 92: Vết thương dị ứng
   Edit: Mẫn Mẫn
   Bóng đêm nồng đậm trong phòng, ánh trăng mông lung chiếu thành đường thẳng, thân ảnh ngồi ở đâu giường rất lâu ngồi, ánh mắt tràn đầy thâm tình, lặng lẽ bảo vệ người ngủ say giường.

   Nhìn người mê man ngủ, giống như thể nào nhìn đủ, ánh mắt thể dời khỏi. bàn tay to lớn nhàng chạm lên má phải thoa thuốc của nàng, dịu dàng dị thường, cẩn thận gấp đôi, trong đôi mắt lên tình thương vô hạn.

   Cũng biết trải qua bao lâu, cho đến khi phía chân trời xuất ánh sáng bạc, người nằm giường đột nhiên mí mắt căng thẳng, lông mày kẻ đen nhíu lại  tựa hồ ngủ được yên ổn, lăn qua lộn lại, chuyển động thân thể. Người ở đầu giường thấy thế, chân mày cũng nhíu theo, cho là vì lạnh mà ngủ được, kéo chăn gấm cho cao chút, thấy tốt mới hạ xuống.

   Ai ngờ, nàng vẫn còn trong mơ mà tay phải từ trong chăn rút ra, hướng lên má phải bị thương, hình như là vết thương ngứa ngáy, làm cho nàng từ vô thức đưa tay lên gãi. Thân ảnh áo đen thấy thế, lập tức ngăn lại, khống chế bàn tay an phận của nàng.

   " Thuần nhi, thể gãi, nếu gãi để lại sẹo. " nhàng dặn dò, nhìn thấy vết thương bị cong miệng lên, thuốc dán bên có chút tróc ra, da thịt non đỏ ngầu bên trong lộ ra.

   dặn dò hề có tác dụng, vết thương kia giống như càng ngứa ngáy. Tay phải nàng cách nào hành động liền theo bản năng đưa tay trái ra, lại muốn gãi vết thương, ngay sau đó lại bị nam nhân bắt được. có chút luống cuống.

   Ngứa ngáy được giải khó mà có thể chịu được.Người nằm giường vô cùng khó chịu, đầu đẹp bắt đầu lệch về bên phải, cố gắng đem chỗ ngứa cọ vào gối thêu.

   Nam nhân tròng mắt căng thẳng, ra vẻ lo lắng, luôn miệng kêu "Thuần nhi, Thuần nhi, ngoan, đừng lộn xộn nữa có được ?Thuần nhi, tỉnh dậy, mau mau tỉnh dậy ".

   Bên tai truyền tới tiếng gọi giục giã, Mộc Thuần Thuần từ trong giấc ngủ yên ổn bỗng nhiên thức tỉnh. Nàng mới vừa nhận ra khuôn mặt quen thuộc trước mắt lập tức chú ý tới loại ngứa ngáy khó chịu mặt.

   "Ngứa, ngứa, buông ta ra. " Mộc Thuần Thuần vừa mở miệng, giọng nức nở nghẹn ngào, đáng thương nhìn nam nhân chế trụ đôi tay nàng để cho nàng cách nào nhúc nhích.

   " Ngoan, nhịn chút, rất nhanh cũng ngứa. " nhìn dáng vẻ khó chịu thống khổ của nàng, tim của quặn đau.

   Ánh trăng mông lung xuyên thấu, nhìn thấy vết thương mặt của nàng bắt đầu sưng đỏ, nam nhân cả kinh. Đây phải là tượng bình thường. Dưới tình thế cấp bách, biện pháp duy nhất nghĩ tới chính là hướng ngoài cửa hô to: " Người đâu, gọi Nam Cung Huyền lập tức lại đây. "

   Tiếng rống giận dữ như sấm vang dội trong bốn phía Ám Môn. Người bên ngoài cả kinh dám chần chờ, lập tức chạy .

   Giây lát, trong phòng sáng lên chiếc đèn, Nam Cung Huyền xoa đôi mắt cho tỉnh táo chạy tới cũng chỉ vội vàng quàng thêm áo khoác. Vừa vào cửa liền bị người khác lửa giận ngất trời tai họa " Nam Cung Huyền ngươi đáng chết thoa  thuốc gì cho nàng? "

   Câu này vừa xong, ánh mắt mơ màng của Nam Cung Huyền ngưng lại, lưu lại hai đạo quang kinh ngạc " Xảy ra chuyện gì? "

   hôm nay quả đổi loại thuốc khác cho nàng: cỏ Tuyết Ngưng, có công dụng là khiến da nhanh hồi phục. Năm đó má phải Dục có thể khỏi nhanh như vậy tất cả đều nhờ cỏ Tuyết Ngưng này. Cỏ Tuyết Ngưng rất hiếm có, bình thường sinh trưởng ở trong đất băng hàn tuyết, trừ phi đến phương bắc tìm, nếu tìm khắp Tây Diễm Quốc cũng có thu hoạch, may là năm đó còn để lại chút, vừa đúng cần dùng đến.

   Cỏ Tuyết Ngưng nhất định phải đợi đến khi vết thương kết vảy mới có thể thoa lên, cho nên trước cho nàng bôi thuốc là thuốc cầm máu và thuốc dán tiêu viêm.  Hôm nay thấy vết thương của nàng kéo vảy, liền thay cỏ Tuyết Ngưng cho nàng. vẫn thận trọng quan sát mức độ khép lại của vết thương, như thế mới thực được lời hứa của , trong ba tháng chữa khỏi vết thương mặt của nàng.

   Cũng là… Thỉnh cầu của Mộc Thuần Thuần hôm đó, cuối cùng vẫn cự tuyệt.

   Cái loại thỉnh cầu đó thể cự tuyệt, dù trong lòng thương xót ưu thương trong mắt nàng. Mặc dù sau điều nàng điều thỉnh cầu này là nỗi khổ tâm khó tả, y như từ mẫu, chức trách của chính là trọn lực chữa khỏi bệnh tật.

   Cho nên, suy tính thế nào vẫn là cự tuyệt.

   " Cỏ Tuyết Ngưng? " Biện Dục hoài nghi, lần nữa quát " Nam Cung Huyền, ngươi đừng nghĩ lừa bịp ta, cỏ Tuyết Ngưng sao lại có phản ứng như thế. " Đừng quên, cũng từng dùng qua cỏ Tuyết Ngưng, thảo dược đó rất mát mẻ, đắp lên mặt rất thoải mái, dấu hiệu rất tốt, làm sao có thể sưng đỏ thương ngứa ngáy như vậy, lại là tăng thêm thương thế.

   " Đúng là cỏ Tuyết Ngưng. " Nam nhân mặt lạnh chau đầu mày lại, lần nữa nhấn mạnh.

   " Chết tiệt rốt cuộc chỗ đó có vấn đề. " Người trong ngực ngừng giãy giụa, nức nở nghẹn ngào, khiến Biện Dục càng gấp gáp, cực kỳ tức giận Nam Cung Huyền mà hầm hừ.

   " Hu…hu… Buông ta ra, mau buông ta ra, ngứa, ngứa. " Mộc Thuần Thuần nức nở nghẹn ngào, thanh càng ngày càng thê lương, vết thương mặt cũng càng sưng đỏ ràng.

   Nam Cung Huyền cẩn thận chu đáo xem qua vết thương này phen. Sau đó, đôi mắt lặng lẽ trầm xuống, khẽ than thở, ra nguyên nhân: " Nàng bị dị ứng với cỏ Tuyết Ngưng. "

   Chỉ có nguyên nhân này mới có thể giải thích.

   Biện Dục có tâm tư cùng chuyện khác, trong lòng rối loạn " Ngươi còn đứng đó làm gì, còn mau nghĩ biện pháp . thấy Thuần nhi tại rất thống khổ sao? "

   Sau khi Nam Cung Huyền châm cứu xong, vết thương cùng tượng sưng đỏ mặt Mộc Thuần Thuần từ từ hóa giải. Náo loạn thời gian, Mộc Thuần Thuần sắc mặt tái nhợt, toàn thân mệt lả rốt cuộc cũng yên tĩnh lại. Khi trời dần sáng tỏ, nàng lại lần nữa ngủ say.

   đôi bàn tay cầm khăn tay mềm mại, nhè lau sạch trán nàng. Nam nhân mặt, mũi đều toát mồ hôi. Mặt nạ màu vàng kim sớm bị ném sang bên. Khuôn mặt tuấn lãng đều là lo lắng cùng đau lòng, đồng thời cũng là mệt mỏi.

   " Cho nên… " Hắn nói với lãnh diện nam nhân, ánh mắt thương lại khóa lại chặt bên hình người dưới giường, muốn rời khỏi " Thuần nhi bị dị ứng với cỏ Tuyết Ngưng. " Mà cỏ Tuyết Ngưng là thuốc quan trọng giúp cho vết thương mặt khỏi hẳn. Năm đó, Huyền thử hơn ngàn loại thảo dược mới tìm được cỏ Tuyết Ngưng thần kỳ.

   Nhưng nếu thể dùng cỏ Tuyết Ngưng " Vết thương mặt của nàng… "

   Nam Cung Huyền tự chủ rũ mắt, giọng lạnh lùng có chút bất đắc dĩ, xen lời vào, sâu xa " Chỉ sợ lưu sẹo… " Đây là ông trời giúp nàng sao, nàng muốn khôi phục lại dáng vẻ khuynh thành liền như nàng mong muốn.

   Nghe vậy, bàn tay cầm khăn dừng lại, giọng trầm thấp càng trở nên ủ dột " có biện pháp nào khác sao. " Trừ cỏ Tuyết Ngưng cỏ ra, còn thứ khác thuốc sao?

   " Cái này… " Nam Cung Huyền nhìn ánh mắt vô cùng nghiêm túc của , do dự biết nên hay .

   " ! " Thanh mang khí phách lẫm lẫm vang lên.

   " Còn có loại thuốc… " Nam Cung Huyền cách nào coi thường khí phách của , quyết định ra " Nhưng loại này thuốc chỉ nghe , chưa từng thấy qua ".

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :