1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu – Tứ Dực (update c111)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 93: Thưởng thức nam sắc đường
   Edit: Mẫn Mẫn
   cỗ kiệu hoa lệ xuất hiên đường cái. Người dẫn đường trước mặt cỗ kiệu chính là nam tử trẻ tuổi, sắc diện lạnh lùng, mặt mũi tính là đặc biệt thanh tú, nhưng người tản mát ra hơi thở lạnh như băng khiến người khác dám nhìn gần. Theo sau cỗ kiệu còn có mấy tên tùy tùng, bảo vệ thân cận. Đoàn người nhanh chậm về hướng Dục Vương Phủ.

   Hai vị nương trẻ tuổi ngồi bên trong kiệu, vị mặt che tấm sa mỏng màu trắng, khí chất xuất chúng, điềm tĩnh thanh nhã; vị mắt to, thỉnh thoảng vén rèm lên nhìn ra bên ngoài, bộ mặt kích động giấu nổi tò mò trong đôi mắt thanh tú.

   " Oa, nơi này phồn hoa, náo nhiệt. Thuần Thuần, mau nhìn kìa, công tử lịch kia dáng dấp thanh tú , nhất định là người đọc sách. Tương lai nếu thi đậu Trạng nguyên, có thể làm " tiểu bạch kiểm ". Còn có, người nam nhân đứng trước quán nghiêm túc chọn lựa trâm cài đầu kia, vừa nhìn là biết chính là người thương lão bà, trong đôi mắt tràn đầy tình . Lần này tới Tây Diễm Quốc quả sai. Sao đẹp trai vậy? "

   Hoa Thiên Ngữ hưng phấn ngắm nhìn nam nhân, đối với việc xoi mói bọn họ lấy làm vui vẻ. Hơn nữa nhìn thấy nam nhân có bộ dáng đẹp trai lại càng oa oa kêu to, hưng phấn nhảy lên, đỉnh đầu đụng vào đỉnh kiệu, đầu gối đụng vào đệm cứng rắn.  Đôi mắt như chuông đồng lớn lấp lánh tỏa sáng, giống như thấy thức ăn mỹ vị, nước miếng chảy dài.

   Mộc Thuần Thuần buồn cười nhìn nàng, liên tục lắc đầu nhắc nhở "Tiểu Ngữ, cẩn thận chút, muốn xem ngồi xuống từ từ xem, đừng kích động như vậy, vẻ mặt háo sắc kia tháo xuống , người ta đều nhìn ngươi kìa. Những nam nhân kia rốt cuộc có cái gì tốt mà nhìn, phải đều là hai con mắt hai mũi và miệng sao. Hơn nữa nương nhà lành, khoa trương, úy kỵ gì nhìn chằm chằm nam nhân như vậy có chút mắc cỡ. "

   Nhưng nàng là Hoa Thiên Ngữ hành động cổ quái. Hai chữ " mắc cỡ " này vĩnh viễn cùng nàng có bất cứ quan hệ nào.

   " Ta có thể kích động sao. Nhiều nam nhân đẹp trai như vậy có thể nhìn miễn phí, là khó kiếm được. Ta cho ngươi biết, ta đối với mỹ nam có sức chống cự. Chỉ cần có trai đẹp nhìn, ta có thể cần ăn cơm cũng được. Trước kia ta còn đặc biệt chạy đến bờ biển nhìn lén những người mẫu tuấn nha, hì hì. " Hoa Thiên Ngữ vừa nhắc tới đề tài đẹp trai, ngay cả lông mày đều chớp động.

   Bãi biển, người mẫu, đó là vật gì? Mộc Thuần Thuần nghe thấy trong lòng nghi ngờ, Tiểu Ngữ chuyện luôn là kỳ kỳ quái quái, thỉnh thoảng nhảy ra mấy từ ngữ nàng chưa từng nghe qua, những lúc này, nàng chữ, chỉ có thể nghe Tiểu Ngữ bô bô  .

   Mặc dù thông minh như nàng, nhưng làm sao có thể biết cuộc sống của Hoa Thiên Ngữ lại ở cái thế giới khác chứ.

   Nửa buổi nghe xong, Mộc Thuần Thuần rốt cuộc biết chuyện, cười " Tiểu Ngữ, ta còn tưởng rằng ngươi đối với Liên Cảnh cảm thấy hứng thú, ra phàm là nam nhân có dáng dấp tuấn tú đều có thể làm ngươi kích động sao? Liên Cảnh nếu biết sợ rất thất vọng. "

   " ra , ta mỗi ngày đều muốn gặp Liên Cảnh ca ca. Ta thấy là nam nhân đẹp trai nhất ta từng gặp, quả đẹp trai đến hồ đồ, mê chết người. Nếu sống ở thời đại của ta, nhất định cái nháy mắt có thể giết chết hết nữ nhân toàn cầu. Chỉ là, hai tháng rồi, cũng biết khi nào trở lại, ai, đáng nhẽ ta lúc đầu nên bám lấy , cùng nhau, thất sách thất sách. "

   Hoa Thiên Ngữ phồng quai hàm đỏ thắm lên, trong lòng rất là hối hận.

   Nếu ngươi theo, sợ là người nào đó bị chọc giận đến phải biến thành hầm băng to. Mộc Thuần Thuần ở trong lòng thầm cười trộm. Tiểu Ngữ tùy tiện như vậy, lỗ mãng liều lĩnh như vậy, cả ngày bị thương đến xanh xanh đỏ đỏ ứ khối, căn bản phát người nào đó vì nàng mà quan tâm vì nàng mà đau lòng.

   Ai, đáng thương cho Nam Cung Huyền.Mộc Thuần Thuần rất mong đợi giữa bọn họ phát triển tiếp.Nhưng chắc chắn, Tiểu Ngữ chỉ thích đẹp trai, mà Nam Cung Huyền lại thuộc về loại người đó. nhìn qua cũng chỉ là dáng dấp có chút xíu thanh tú mà thôi, cả người lạnh như băng, giống như đối với tất cả mọi chuyện cũng thờ ơ, dĩ nhiên trừ chuyện của Tiểu Ngữ ra.

   Tiểu Ngữ thích diện mạo bình thường, sâu sắc nhưng đặc biệt mị lực của Nam Cung Huyền sao?

   " Sớm biết nơi này có nhiều mỹ nam như vậy, chúng ta sớm nên ra ngoài. Ám Môn mặc dù cũng rất xinh đẹp, nhưng khí trầm trầm, chút sức sống cũng có.Nán lại hơn hai tháng, ta buồn bực tới phát bệnh." Hoa Thiên Ngữ thầm .

   Nghe được hai chữ Ám Môn, Mộc Thuần Thuần tự chủ được nghĩ đến chủ nhân Ám Môn, phu quân của nàng.Mấy ngày nay nàng cố ý xa cách , tránh né . Cũng may có rất nhiều chuyện bận rộn, thường có ở Ám Môn. Nghe Nam Cung Huyền , hôm đó vết thương đột nhiên xuất phản ứng như hàng vạn con kiến gặm cắn rất khó chịu là bởi vì nàng bị dị ứng với cỏ Tuyết Ngưng, thể dùng cỏ Tuyết Ngưng làm thuốc, nghĩa là khó có thể khôi phục dung mạo như cũ.

   Đối với cái kết quả này nàng cười nhạt tiếng, cười đến rất là thản nhiên.

   Tính ra nàng ở trong Ám Môn dưỡng thương gần ba tháng, Nam Cung Huyền hết lòng chăm sóc, vết thương tốt hơn rất nhiều, da thối rữa lần nữa khép lại, vảy tróc ra toàn bộ, chỉ cần kiên trì bó thuốc ba tháng nữa là vết thương khỏi hẳn, chỉ sợ là vết sẹo mặt khó có thể loại trừ.

   ra nàng quá thích Ám Môn.Chỗ đó tuy cách xa huyên náo, cảnh trí như tranh như thơ, thế nhưng nơi này đúng như Tiểu Ngữ , khí trầm trầm, chút sinh khí. Chủ yếu nhất là chung quanh đều có người giám thị nàng, khiến nàng cảm giác rất là đè nén. Còn lâu mới thoải mái như ở Dục Vương Phủ. Trước kiên trì của nàng, Biện Dục cuối cùng đồng ý để cho nàng trở về Dục Vương Phủ tiếp tục dưỡng thương.

   Từ khi Hoa Thiên Ngữ ra khỏi Ám Môn quả giống như con chim khoái lạc, thu lại được, cũng biết nàng mới vừa nhìn thấy nam nhân nào, cổ rướn lên, khom người ra ngoài tìm kiếm, bất chợt, chân trái dẫm cái, đầu gối lần nữa đụng phải cái đệm cứng rắn, đau đến thét lên câu, ai oán : " Ai, cũng chỉ nhìn thấy bóng lưng, đáng tiếc. Bóng lưng nhìn quen quen, giống như gặp ở nơi nào rồi.A, chờ chút, ta nhớ ra rồi, có thời gian ta cực kỳ thích diễn viên cổ trang, chính là bóng lưng như vậy, ô, ô, còn tưởng mình vừa được xem phim điện ảnh. "

   Mộc Thuần Thuần đối với những lời kỳ kỳ quái quái kia ràng quá mức quan tâm, nàng quan tâm đầu gối Hoa Thiên Ngữ có bị đụng thương . Mới vừa nghe thấy nàng bị đau kêu tiếng, chân mày chau chặt lại, ràng đụng phải . Nàng đưa tay ra hướng về đầu gối của nàng ta, bởi vì đau đớn Hoa Thiên Ngữ lập tức rụt cái, né tránh.

   " Tiểu Ngữ, chắc là đau lắm, khẳng định lại bị thương rồi. Ta bảo Huyền đại ca tới đây giúp ngươi xem chút nha. " Mộc Thuần Thuần kéo rèm phía bên nàng ra, muốn gọi nam tử áo xanh trước mặt, lại bị cái tay bé nhanh chóng che miệng.

   " thể gọi tới đây, tuyệt đối thể gọi . " Hoa Thiên Ngữ nóng lòng ngăn cản Mộc Thuần Thuần. Hô, may là nàng phản ứng ngăn cản kịp.
   Chương 94: Tiệm gạo phong ba
   Edit: Mẫn Mẫn
   " thể gọi tới đây, tuyệt đối thể gọi . " Hoa Thiên Ngữ nóng lòng ngăn cản Mộc Thuần Thuần. Hô, may là nàng phản ứng ngăn cản kịp.

   " Tại sao? " Đôi mắt xinh đẹp ngơ ngác nhìn nàng hiểu.

   Hoa Thiên Ngữ bất đắc liếc cái, hai vai rũ xuống, buồn bã : "Nếu nhìn thấy ta lại đem đầu gối vỡ thành như vậy, nhất định lại chĩa gương mặt giá lạnh hướng về phía ta càu nhàu ngừng, đến lúc đó tai của ta nửa ngày được thanh tịnh, rất đáng ghét. "

   Cái gì, càu nhàu, ngừng?

   Mộc Thuần Thuần kinh ngạc, nàng có nghe lầm ? Mấy chữ này là để hình dung Nam Cung Huyền sao, thể tưởng tượng nổi. Nàng hoàn toàn có biện pháp tưởng tượng Nam Cung Huyền thường ngày lãnh đạm ít lại càu nhàu ra hình dáng gì?

   trận tiếng huyên náo càng ngày càng gần, xen lẫn là tiếng nguyền rủa thô tục.Hoa Thiên Ngữ rất thích náo nhiệt, vội vàng ghé đầu ra phía hướng tiếng huyên náo, thấy trước tiệm gạo nào đó tụ tập đống người, vây trong vây ngoài, vây tới nước chảy lọt.Cửa lớn tiệm gạo đóng chặt. nhóm người hướng về phía cửa lớn tiệm gạo ném trứng gà thúi, cà chua thúi, và đá … cho hả giận.

   Đám người ngừng rống giận dữ: " Mau gọi con rùa đen rút đầu, đồ cặn bã Mộc Thế Lễ lăn ra đây. Đồ có lương tâm, chỉ vì kiếm tiền mà bán gạo hắc tâm, độc chết ba nhân mạng.Chuyện này quyết thể bỏ qua như vậy.Mộc Thế lễ, hại người đền mạng, mau lăn ra đây ".

   " Hại người đền mạng, ra đây, ra đây. "

   " Mộc heo mập, ra đây, Mộc heo mập, ra đây. " Trong nháy mắt, đám người liên tiếp kêu gào, tràn đầy tức giận, tức khí xuyên qua khí trời nóng bức mà bay thẳng đến chân trời.

   Hoa Thiên Ngữ thấy thế, thở phì phò, vỗ cái, nhịn được căm phẫn trào dâng, mắng theo: " Tiệm gạo này là thất đức, vô lương. Tại sao lại có thể bán loại gạo hắc tâm đó chứ.Gạo là nhu phẩm cần thiết trong sinh hoạt của mọi nhà, quan hệ đến vấn đề sinh tồn của dân chúng, thể khinh thường. Vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà bán lương tâm làm ăn, lấy việc giết hại dân chúng vô tội để kiếm lời. Cái tên Mộc heo mập gì đó lòng dạ hiểm độc, tốt nhất ra cửa bị xe đụng chết, uống nước bị nước nghẹn chết, bộ bị quỷ hù chết, chết còn phải hạ xuống mười tám tầng địa ngục, trọn đời được siêu sinh ".

   Nàng tức giận mạch, chú ý tới Mộc Thuần Thuần bên cạnh đột nhiên trở nên an tĩnh, ngón tay khẽ run, đôi mắt xinh đẹp lúc này trở nên ảm đạm.

   Ồn ào... Đột nhiên đám người sôi trào lên, tiếng ồn ào càng thêm đinh tai nhức óc. Hóa ra là cửa tiệm gạo mở ra.

   Cánh cửa từ từ mở ra, đám người tới đòi công đạo trở nên yên lặng, đến khi thấy người bên trong ra ngoài phải mục tiêu bọn chúng muốn, tiếng bất mãn lại sôi trào.Bọn họ hướng về phía người dẫn đầu ra, đầy ngập tức giận nhìn thẳng vào lão già thon gầy diện sắc hòa ái.

   " Ngươi là ai, gọi Mộc Thế Lễ lăn ra đây, chúng ta muốn tìm . Nếu hôm nay xuất thân, chúng ta liền náo loạn Mộc Phủ, bất kể trốn ở chỗ nào cũng lôi ra, đòi lại công bằng cho người chết. "

   " Gọi ra ngoài, đừng giống con rùa đen rút đầu lẩn tránh. " Đám người loạn lên.

   Lúc này lão già thon gầy khoát khoát tay, lớn tiếng " Mọi người bình tĩnh chút, bình tĩnh chút, trước hết nghe ta mấy câu ".

   Mộc Thuần Thuần ngồi ở trong kiệu vừa nghe đến thanh quen thuộc này, chấn động toàn thân, vội buột miệng kêu lên " Dừng kiệu ". Thế là cỗ kiệu hoa lệ đột ngột dừng ở giữa đường, nam nhân mặt lạnh phía trước hơi quay đầu lại nhìn chút, phản đối, lẳng lặng chờ đợi.

   Mộc Thuần Thuần kéo màn kiệu ra, nhìn xuyên qua đám người thấy ở giữa tiệm gạo lão già thon gầy mặt hòa ái mặc y phục đơn giản đứng ở đó. Quả nhiên là Tiễn Bá, tại sao bá bá lại ở nơi này?

   " Mọi người trước hết nghe ta ". Tiễn Bá dùng toàn lực, mặt đỏ tới mang tai hô cho lớn nhất.

   Trong đám người có đại hán khôi ngô nhấc tay lên, hình như là người dẫn đầu “Được, mọi người tạm thời trước nghe xem thế nào” Mọi người lập tức yên tĩnh lại.

   Tiễn bá hắng giọng cái, thanh so mới vừa rồi hơi hơn, “Mọi người nhất định tò mò ta là ai. ra , ta cũng phải là người của Mộc Phủ, ta là quản gia của Dục Vương Phủ”.

   Quản gia của của Dục Vương Phủ?Đám người xôn xao hồi, bàn qua tán lại, tựa hồ có chút ngoài ý muốn.Tại sao người của Dục Vương Phủ lại xuất tại nơi này?

   Ba chữ Dục Vương Phủ quả nhiên rất có tác dụng.Đám người mới vừa rồi còn tràn đầy lệ khí giờ phai nhạt rất nhiều.Tiếng huyên náo biến mất rất nhanh, thấy gì nữa, trở nên yên lặng như tờ, toàn bộ mọi người đưa mắt nhìn vào người .

   là tổng quản của Dục Vương Phủ, ai cũng biết tại Thập Tam Vương Gia lần nữa trở lại triều đình xử lý chính vụ. Mặc dù tân vương vào chỗ, nhưng ngoài nghe tân vương là Thập Tam Vương Gia đề cử ra, hôm nay văn võ bá quan trong triều tất cả coi Thập Tam Vương Gia làm chủ. Thập Tam Vương Gia là người chuyện cực kỳ có phân lượng ở Đô Thành.Nếu tại người của vương phủ ở đây, đòi lại công bằng cho bọn họ.

   Tin tưởng Thập Tam Vương Gia bởi vì Mộc Thế Lễ là nhạc phụ của mà thiên vị, thiếu công minh.

   “Ta lần này thay mặt Thập Tam Vương Gia tới. Về chuyện tiệm gạo Mộc Phủ bán gạo hắc tâm độc chết ba người dân vô tội, vương gia biết được chuyện này.Vương gia cho là trong đó có nhiều điểm nghi vấn. Cửa hàng Mộc gia ở Đô Thành làm ăn nhiều năm như vậy, từ trước đến giờ danh tiếng cực tốt, uy tín tương đối, chưa bao giờ xảy ra loại kiện vô lương bán loại hắc tâm này. Vương gia hoài nghi chuyện này là có người cố ý gài tang vật hãm hại Mộc gia, cũng hạ lệnh quan phủ mau sớm điều tra kỹ chuyện này. Nếu như tra được hắc tâm độc quả tiệm gạo Mộc gia bán ra, quyết dung túng, cho người chết cùng các vị ở đây câu trả lời hài lòng”.

   “Thập Tam Vương Gia thay chúng ta làm chủ sao?Mọi người đều biết Mộc Thế Lễ là nhạc phụ vương gia, vương gia có lẽ có lòng thiên vị .”Trong đám người có người giọng ra nghi ngờ.Lời vừa ra, đám người xuất thanh nghị luận ầm ĩ, tỏ vẻ tán thành.

   Mộc Thuần Thuần bên trong kiêu an tĩnh lắng nghe, tâm tình phức tạp. Nàng hiểu tại sao Biện Dục muốn giúp Mộc gia?Ngày đó cha nàng đuổi nàng ra khỏi Mộc Phủ, nàng cùng Mộc Phủ còn quan hệ.Biện Dục thể nào này biết chuyện này.Nhưng kỳ quái là, giống như để ý, ngay cả đám cưới ngày đó, còn từng muốn mời cha nàng cùng nhị nương tới Dục Vương Phủ làm lễ.

   Nàng hiểu tại sao muốn làm như vậy.

   Tiễn bá tựa hồ có chút tức giận vì những người này nghi ngờ nhân phẩm của Thập Tam Vương Gia, hết sức bảo đảm đạo “Về điểm này, mọi người có thể yên tâm, vương gia làm việc từ trước đến giờ công tư phân minh, bởi vì quan hệ thân thích mà mất công bằng”.

   Quan hệ thân thích? thân ảnh trong kiệu khẽ run lên.

   “Được, nếu Thập Tam Vương Gia cam kết giải quyết chuyện này, chúng ta liền tin tưởng vương gia. Xin thay chúng ta chuyển cáo vương gia, cám ơn ngài thay chúng ta làm chủ, hi vọng sớm ngày tra ra manh mối, đòi lại công bằng cho người chết.” Vị đại hán khôi ngô kia ôm quyền . lâu sau đám người dần dần tản .
   quỳnhpinky thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 95: Canh hạt sen
   Editor: bích liên
   Cuối cùng, đoàn người Mộc Thuần Thuần đường quay về Dục Vương Phủ, hễ là qua địa phương nào có cửa hiệu Mộc gia, cửa khẩu của cửa hàng đều tập hợp rất nhiều người căm giận bất bình. Cửa hiệu cầm đồ, cửa hàng vải vóc, trà lâu tửu quán, son phấn bột nước của Mộc gia đều ngoại lệ.

   Còn có việc cũng ngoại lệ là mỗi chỗ có người tụ tập đông đúc kêu gào trước cửa hiệu, đều xuất vài quan chức nghe là Thập Tam Vương Gia phái đến điều đình, giống như cửa hàng cách vài mét này, phong ba rất nhanh bình ổn. Đám người tụ tập đông đúc nghe Thập Tam Vương Gia muốn giúp bọn họ dàn xếp việc, sôi nổi vỗ tay tán thưởng, hả lòng hả dạ tản .

   Hoa Thiên Ngữ sau khi nhìn thấy, rất là xúc động, liên tục lắc lắc tay của Mộc Thuần Thuần, oa oa, Thập Tam Vương Gia lợi hại, cần tự mình ra mặt đều có thể dễ dàng thuyết phục những dân chúng đầy bụng oán khí. Phụ thân nàng nha, phỏng chừng tiền bối tích nhiều đức lắm, cuộc đời này mới có thể gặp được Thập Tam Vương Gia con rể tốt như vậy vì người giải quyết công bằng những việc này. Nhưng mà Thuần Thuần, nàng thấy là rất kì quái sao, toàn bộ cửa hàng nhà nàng đều có người đến gây , có thể hay giống lời , là bị người vu oan hãm hại.

   Hoa Thiên Ngữ lúc trước biết Mộc Thế Lễ chính là phụ thân của Mộc Thuần Thuần, mãi đến khi nghe thấy có người Mộc Thế Lễ là nhạc phụ của Thập Tam Vương Gia, nàng mới bừng tỉnh hiểu ra. Chẳng trách, Thuần Thuần bên cạnh đến trước cửa vài mét đột nhiên dừng kiệu, mực níu lấy tay bé, nhìn như có chút khẩn trương.

   Cùng lúc đó, toàn bộ cửa hàng Mộc gia đều gặp chuyện may, điểm này quả có chút kì quặc, Mộc Thuần Thuần trả lời, trầm tư suy nghĩ, nếu như sau lưng là có người cố ý giở trò, người này có thể là ai, là đối thủ thương trường của cha, hay là đại ca Mộc Chi Càn lại cẩn thận chọc phải vị đại nhân vật nào, mới có thể liên luỵ cửa hàng Mộc gia.

   Rất nhanh, bọn họ về đến Dục Vương Phủ, vừa bước ra khỏi cỗ kiệu, liền xa xa nhìn thấy đạo thân ảnh lục sắc, giống như từ cổng vương phủ chạy vội ra, lê hoa đái vũ vọt tới trước mặt Mộc Thuần Thuần, ôm chặt lấy nàng, “Vương phi, người rốt cuộc trở về rồi, Nhân Nhân nhớ nhớ rất nhớ người a, ô ô, người có việc gì là tốt rồi, có việc là tốt rồi, Nhân Nhân tưởng rằng còn được gặp vương phi nữa, ô ô…”

   Ngày ấy Mộc Thuần Thuần bị Mộc Như Ý huỷ hoại đến chỉ còn hơi thở, tình cảnh khuôn mặt toàn là máu té ngã mặt đất luôn luôn khắc sâu vào đầu Nhân Nhân, xua cũng , hầu như đêm đêm đều gặp ác mộng, mơ thấy vương phi ôn nhu thiện lương lẳng lặng nhắm nhắm mắt ngừng thở.

   Chia lìa ước chừng dài ba tháng, giờ nhìn thấy Mộc Thuần Thuần bình yên vô , sao làm Nhân Nhân kích đông vạn phần cho được, khỏi cảm động.

   “Nhân Nhân, ngươi có thể chuyện rồi.” Mộc Thuần Thuần cũng là cảm động đến rơi nước mắt, đây là nước mắt cao hứng.

   Tới lúc này tảng đá trong lòng nàng, rốt cuộc có thể bỏ xuống, lệ quang trong suốt nổi lên, Mộc Thuần Thuần kềm được chuyển hướng lãnh diện nam nhân bên cạnh, khẽ mở cánh môi, phát ra lời từ nội tâm, “Cám ơn huynh.”

   Nam Cung Huyền thản nhiên gật đầu, dùng biểu đáp lại, tác phong kiệm lời trước sau như .

   “Vương phi, mặt của người….” thấy Mộc Thuần Thuần mặt mang mạng che, Nhân Nhân run rẩy lên tiếng hỏi.

   Nhân Nhân nhớ , lúc đó thương thế mặt vương phi rất là nghiêm trọng, đau đến nàng lăn lộn khắp đất, vẻ mặt thống khổ kia làm Nhân Nhân vô cùng đau lòng, hận thể thay nàng chịu phần tội kia. Chẳng nhẽ, tổn thương mặt vương phi trị hết, có phải hay sau này cũng thể khôi phục dung nhan tuyệt mỹ lúc trước, ô ô, cần a, như vậy đối với vương phi quá tàn nhẫn rồi.

   Mộc Thuần Thuần cười nhạt tiếng, , vẻ mặt nàng ung dung hờ hững, làm Nhân Nhân khó chịu thôi, hốc mắt đỏ lên, lại muốn rơi lệ.

   “Haizz, ta tiểu mỹ nữ, các người xum họp rồi, có đồ ăn hay , ta đói bụng rồi.” Hoa Thiên Ngữ xem hết màn chủ tớ trùng phùng cảm động, e ngại ánh mặt trời mãnh liệt đỉnh đầu, nhịn được cắt đứt các nàng, nếu như tiếp tục cho tiểu mỹ nữ này khóc mãi dứt, phỏng chừng các nàng phải đói ngất, chính là bị ánh mặt trời thiêu ngất.

   Nghe thấy thanh xa lạ dễ nghe, Nhân Nhân cả kinh, quay đầu lại, thấy nương mi thanh mục tú, đôi mắt to tròn hướng về phía nàng cười đến phong tình vạn chủng, còn có vị nam nhân lạnh như băng khoanh tay đứng. Nam nhân này có chút nhìn quen mắt, có vẻ như từng gặp qua ở phủ tể tướng, nhưng lại nghĩ ra được là ai. Mộc Thuần Thuần vội vàng giới thiệu, Nhân Nhân chợt hiểu ra, ra nam nhân đứng trước mặt chính là Tà Y Nam Cung Huyền chữa khỏi độc câm cho nàng, liền cung kính hướng bọn họ hành lễ.

   “Vương phi, đường lâu như vậy, người cũng nhất định đói bụng rồi, mau vào , vương gia sáng sớm trong phòng ăn bận rộn ngừng, tự mình nấu canh hạt sen mà người thích nhất, còn thời tiết nóng như vậy, ăn canh hạt sen là tốt nhất..”

   Nhân Nhân vội vàng báo cáo tỉ mỉ cử chỉ của Thập Tam Vương Gia. Toàn bộ người trong phủ đều biết, tấm lòng vương gia hoàn toàn đặt người vương phi, đối với vương phi tốt đến mức có gì để , tuy rằng cả ngày bận rộn xử lý việc triều chính, nhưng vô luận bề bộn thế nào, ngài đều dành thời gian hỏi thăm sở thích của vương phi, nhưng, nàng theo bên cạnh vương phi lâu, đối với sở thích của vương phi lắm, cho nên sau này vương gia đặc biệt chạy đến Mị ́t Lâu, tìm được hai gã sai vặt lúc trước hầu hạ vương phi, hỏi thăm tin tức.

   Vương gia dụng tâm lương khổ, toàn bộ người trong phủ đều nhìn thấy.

   Cái gì…Biện Dục tự mình xuống bếp nấu canh hạt sen. Đường đường Ám Hoàng thế nhưng hạ mình làm đầu bếp.

   Lời của Nhân Nhân làm ba người hoá đá, cảm giác chân thực chút cũng có, đặc biệt là Nam Cung Huyền cùng Biện Dục quen biết nhiều năm. từ trước đến nay vốn lãnh lãnh đạm đạm giờ giương đôi mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm, dám tin lời chính mình nghe thấy.

   Dục, ngươi lại có thể vì nữ nhân mình yên mến xuống bếp, nam nhân tốt, ta sùng bái ngươi.

   Mộc Thuần Thuần cũng bị rung động . Nàng tại cảm xúc rất phức tạp, thực rất phức tạp, đầy ắp trong đầu đều là nghi vấn đối với Biện Dục. Trong lòng nàng có hai loại thanh giằng có với nhau, cắt bỏ suy nghĩ vẫn ngừng hỗn loạn, nàng rốt cuộc nên dùng tâm tình gì đối mặt với .

   “Oa, Thuần Thuần nàng hạnh phúc nha, có tướng công quan tâm săn sóc lại chu đáo như vậy, chỉ cao ráo giàu có tuấn tú, còn đích thân vì nàng xuống bếp, là làm cho người ta hâm mộ ghen tị nha.” Hoa Thiên Ngữ vẻ mặt đầy hâm mộ, chìm đắm trong bầu khí làm người khác nhìn thấy cũng hết sức cảm động “Nếu như cũng có nam nhân đối với ta quan tâm săn sóc như vậy, ta khẳng định chút do dự lập tức gả ngay cho .”

   Nghe vậy, lãnh diện nam nhân trong lòng khẽ động, con mắt chăm chú khoá chặt gương mặt thanh lệ mang theo ước ao kia, dấu vết gợn lên nét cười thoáng khó gặp.

   Cũng biết, khoé môi vừa mới cong lên, ngay sau đó nữ nhân kia liền dội chậu nước lạnh từ đầu đến chân, “Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là người nam nhân đó phải trông soái.”

   Lãnh diện nam nhân rủa thầm tiếng, mặt đen lên lời xoay người hướng trong phủ, bỏ lại ai đó tim phổi kia.

   Bên này, lâu sau Mộc Thuần Thuần mới kéo về mạch suy nghĩ sửng sốt hỏi câu, “Vương gia đâu?”, lâu như vậy vẫn chưa thấy thân ảnh , hẳn là ở trong phủ.

   “Hồi vương phi, vương gia tiến cung dự tiệc.Nghe sứ giả Nam Tước Quốc đến thăm, hoàng thượng đặc biệt ở Ngự Hoa Viên thiết yến khoản đãi, cũng thỉnh vương gia cùng các đại thần đến tương bồi.” Nhân Nhân theo thực báo cáo.

   “À…” biết vì cái gì, trong lòng Mộc Thuần Thuần khỏi dâng lên tia mất mát.
   Chương 96: Nam nhân nàng nhìn trúng
   Editor: bích liên
   Thiên hạ ngày nay, cùng phân chia làm Đông Khuyết, Tây Diễm, Nam Tước, Bắc Võ, hình thành tứ quốc bố cục vững chắc chỉ khẽ đếm, tồn tại hơn bốn mươi năm.

   Những năm đầu, bốn nước vì khuyếch trương lãnh thổ của mình, gần như liên tục nhiều năm giao chiến, chiến tranh loạn lạc, khiến cho dân chúng lầm than, bách tính sống đầu đường xó chợ, khổ thể tả. Tứ quốc bởi vì thực lực tương đương, ai cũng chiếm được thượng phong, kiềm chế lẫn nhau, kiêng kị lẫn nhau, giằng co lẫn nhau, về sau cũng là yên bình hơn ba mươi năm. Nhưng tuỳ theo tân vương bốn nước đăng cơ, lại dần dần xuầt vận mệnh mới, phá vỡ cục diện hoà bình chung sống nhiều năm.

   Đông Khuyết, Tây Diễm, Nam Tước tân vương ba nước đều tán thành chiến tranh, thích nhàn hạ, cho nên rất là an phận thủ thường, còn dã tâm xâm chiếm. Mỗi nước cố thủ lãnh thổ của mình, chỉ cầu bách tính an cư lạc nghiệp. Cuộc sống an nhàn nhiều năm làm ba nước buông lỏng phòng bị và cảnh giác. Về phương diện quân , kinh tế…cũng có thực thi những biện pháp cách tân hữu hiệu, khiến cho thực lực quồc gia dần dần suy yếu.

   So sánh lại, Bắc Võ Quốc nắm ở phương bắc, là an phận nhất, xâm lược mạnh mẽ, đối với lãnh thổ ba nước kia rất là mơ ước. Hơn nữa từ hai năm trước tân vương Bắc Võ Quốc Thác Dạ sau khi lên ngôi, bắt đầu nghỉ ngơi dưỡng sức, thầm chiêu binh mãi mã, ngày đêm tập luyện, cũng thi hành loạt cải cách ở Bắc Võ Quốc, thực lực quốc gia ngày càng hùng mạnh. Sau đó nhanh chóng xâm phạm đến gần vùng biên giới lãnh thổ Đông Khuyết Quốc, cũng dựa vào binh lực Bắc Võ Quốc lập ra từng kế hoạch xâm lược ngay ngắn trật tự chặt chẽ dày đặc, lòng dạ Tư Mã Chiêu người ngoài đường cũng biết, ý đồ chiếm đoạt thiên hạ phi thường ràng, Thác Dạ từng hướng ba nước kia buông lời, muốn trở thành bá chủ thiên hạ. Dã tâm bừng bừng.

   Hành động xâm lược nhiều lần của Thác Dạ cuối cùng câu dẫn chú ý của ba nước Đông Khuyết, Tây Diễm, Nam Tước. Điều kì quái là, Thác Dạ thường xuyên cố ý quấy rối Đông Khuyết Quốc và Nam Tước Quốc, nỗ lực khơi mào tranh chấp, khi chiến tranh dấy lên, liền có đầy đủ lý do toàn lực triển khai kế hoạch xâm chiếm. Chỉ riêng đối với Tây Diễm Quốc, Thác Dạ vẫn chưa áp dụng hành động xâm lăng nào, biết có điều băn khoăn hay là tạm thời có nhàn rỗi để ý, tóm lại, trước mắt Tây Diễm Quốc vẫn tương đối an tâm.

   Đông Khuyết Quốc vì bảo hộ bản thân, quyết định thi hành chính sách hoà thân, vào cuối năm trước đem Vụ Linh công chúa đáng nhất nước hiến tặng Thác Dạ, động thái lần này có hiệu quả, Thác Dạ quả nhiên bằng lòng buông tha Đông Khuyết Quốc lần, tạm thời đem mục tiêu chiếm đoạt chuyển hướng nơi khác.

   Kể từ đó, nhiều lần Nam Tước Quốc vô cùng hoảng loạn bất an. Bắc Võ Quốc vừa có biến động bọn họ liền sợ tới mức kinh tâm động phách, cả ngày lo lắng đề phòng, sợ trở thành con mồi kế tiếp của Bắc Võ Quốc, vì để thoát khỏi loại dày vò thống khổ cực độ này, Nam Tước Quốc quyết định hoá bị động thành chủ động, mượn sức Tây Diễm Quốc, thuyết phục Tây Diễm Quốc cùng bọn họ kết thành đồng minh, hợp chung lực lượng hai nước đối kháng Bắc Võ Quốc, lần này, Nam Tước Vương phái Đạm Đài Tái Tuyết công chúa cùng Khố Luân tướng quân làm sứ giả, đến Tây Diễm Quốc thuyết phục.

   Trong Ngự Hoa Viên rộng lớn, tân vương Biện Chi Lân chọn riêng Hiên Viên Đình cử hành thịnh yến.Hiên Viên Đình trước đến giờ là nơi nghỉ mát, ngày hè đặc biệt mát mẻ, chỗ cũng lớn, ngoài đình bốn phía trồng tre trúc xanh tươi, cảnh sắc tuyệt đẹp. Trong yến tiệc Biện Chi Lân mặc thân hoàng bào ngay ngắn ngồi thẳng, năm nay vừa mới mười lăm tuổi, bộ dáng có vẻ đôn hậu non nớt, tươi cười thuần khiết.

   Dưới ghế rồng, ngồi bên trái là sứ giả Nam Tước Quốc, Đạm Đài Tái Tuyết công chúa cùng Khố Luân tướng quân, ngồi bên phải là Biện Dục cùng nhất phẩm đại thần, tiếp tục là quan chức thứ phẩm theo thứ tự ngồi phía sau.

   Trong yến tiệc, ăn uống linh đình, có mỹ tửu tinh khiết thơm ngọt, lại có ca múa xuất sắc làm bạn, khí vui vẻ hoà thuận. Từ lúc bắt đầu yến tiệc, có luồng nóng rực, ánh mắt mờ ám nhìn chằm chằm vào nam tử mang mặc nạ màu vàng, thỉnh thoảng hướng ném lại đôi mắt xinh đẹp, ước muốn hấp dẫn chú ý của , hé ra nụ cười tuyết trắng mang theo nồng đậm hứng thú, hướng cười đến phong tình vạn chủng, xinh đẹp động lòng người.

   “Thập Tam Vương Gia, Tái Tuyết cẩn trọng đại diện Nam Tước Quốc, kính vương gia ly.” Đạm Đài Tái Tuyết trang điểm đến mỹ lệ loá mắt đánh giá Thập Tam Vương Gia mang mặt nạ lâu, ánh mắt sắc sảo thận trọng của nàng còn phát hoàng thượng trẻ tuổi Biện Chi Lân của Tây Diễm Quốc rất là kính sợ người này, thỉnh thoảng nhìn sắc mặt hành , tựa hồ, hoàng thượng đối với Thập Tam Vương Gia cực kì ỷ lại và nghe theo. Đây ra là cảnh tượng thú vị.

   Nhìn nàng quan sát tinh tế tỉ mỉ, vị Thập Tam Vương Gia bề ngoài bộ dáng vô lại, tươi cười tuy rằng tuỳ ý nhưng lại để lộ ra tia có lệ cùng kiên nhẫn. Mặc bộ ngoại bào màu vàng nhưng hề xa hoa, như cũ khó nén thân cao quý tự nhiên cùng khí phách bẩm sinh. Hơn nữa má phải kia là mặt nạ màu vàng lạnh lẽo, ngăn chặn khuôn mặt, làm người khác nhìn dung mạo chân chính của , nhưng là tăng thêm cỗ cảm giác bí làm người khác tò mò.

   Trong yến tiệc mọi người nhìn thấy vị Tái Tuyết công chúa này kính rượu hoàng thượng, ngược lại kính Thập Tam Vương Gia, bên ngoài kì quái, cũng lén lút trong lòng nghi hoặc, có chút buồn bực trách nàng bất kính với hoàng thượng, đem hoàng thượng của họ để trong mắt. Nhưng thấy sắc mặt hoàng thương Biện Chi Lân có gì thay đổi, giống như đối với việc này ngại, bọn liền cũng mở mắt nhắm mắt, dám gì.

   Biện Dục rất là hào sảng, nâng chén rượu đối với Tái Tuyết công chúa hờ hững cười, sau đó đem chén rượu tinh khiết ngọt ngào hơi uống sạch, cuối cùng còn làm động tác nghiêng miệng chén hướng đáy, ý bảo toàn bộ uống hết.

   Thấy Biện Dục quả nhiên thẳng thắn sảng khoái, Tái Tuyết công chúa cực kì vui vẻ, cười đến đáng cực điểm, nàng chút nào chú ý ánh mắt mọi người xung quanh, tiếp tục đem lực chú ý đặt người Biện Dục, “Vương gia dáng vẻ đường đường, khí độ bất phàm, tin tưởng có rất nhiều kim chi ngọc diệp, thiên kim tiểu thư ái mộ vương gia.”

   Nam nhân tuấn dật phi phàm như thế, mặc cho ai thấy cũng đều động tâm, sao lại thiếu người ngưỡng mộ, nhưng mà, mặc kệ có bao nhiêu thiên kim tiểu thư mến mộ , chỉ cần là nam nhân Đạm Đài Tái Tuyết nàng vừa ý, cuối cùng đều phải thuộc về nàng.

   tiếng cười khẽ từ bạc môi bật ra, Biện Dục nâng lên đôi mắt đen sâu thấy đáy, nhàn nhạt , “Vấn đề này nên hỏi các kim chi ngọc điệp, thiên kim tiểu thư ấy .” câu mặn nhạt, làm chúng đại thần bên dưới nhịn được che miệng cười trộm.

   kiêu ngạo siểm nịnh, thần thái trấn định, ung dung tao nhã. Người nam nhân này quả nhiên đơn giản, càng như vậy, nàng càng là thưởng thức, nàng muốn người nam nhân này càng mạnh mẽ, trong đôi mắt quyến rũ trắng trợn lộ ra hào quang động lòng người.

   “Ha ha.Vương gia cũng có lý.”Đạm Đài Tái Tuyết tựa hồ quên mất mục tiêu đến nơi này, luôn dùng ánh mắt gì so sánh được nhìn nam nhân mặt nạ này, sao lường trước được đối phương lãnh đạm đối với lấy lòng của nàng thấy mà như thấy. Vì câu dẫn chú ý của , nàng chỉ có chủ động , “ biết vương gia ngày thường thích ăn cái gì?”

   bên Khố Luân tướng quân từ từ chau mày lại, nghĩ đến công chúa hỏi những vấn đề kì quái này, ngược lại đem chính ném lại sau đầu. Từ trước đến nay công chúa muốn làm gì làm, ngang ngược, đến Tây Diễm Quốc vẫn như cũ, thay đổi, muốn làm gì liền làm, cũng nhìn xem bây giờ là tình huống gì, thấy được quan chức ở bên dưới đều cười trộm sao, ai, làm thần tử, lại dám trực tiếp khuyên can công chúa, chỉ có thể lo lắng suông.

   Đối với vấn đề này, Biện Dục gần như hề nghĩ ngợi, trực tiếp buột miệng , “Canh hạt sen…”
   quỳnhpinky thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 97: Bồng lai tiên đảo ở Tây Diễm Quốc
   Editor: bích liên
   Mọi người đều thể quay đầu lại để bàn tán, kì quái nhìn nam nhân mặt nạ đắm chìm trong nụ cười ôn nhu.

   Đường đường Thập Tam Vương Gia của Tây Diễm Quốc, ra thứ thích nhất là canh hạt sen, bọn họ càng ngày càng đối với Thập Tam Vương Gia gia suy nghĩ thấu, khi đứng đắn khi hoang đường, khi chung tình, khi thâm trầm, khi quái gở, khi quyết đoán mười phần, khi vô lại mười phần, vạn lần, mỗi lần tuôn ra lời làm người ta kinh ngạc, làm người ta trở tay kịp.

   Tái Tuyết công chúa càng kinh ngạc vạn phần, đôi măt tròn trừng trừng, như là nhận được đả kích , “Cái gì, canh hạt sen?” Đây phải thứ nương gia thích ăn sao, đại nam nhân cũng thích ăn thứ đồ kia, điều khiến cho nàng cảm thấy ngoài ý muốn là, khi đến canh hạt sen khuôn mặt bên trái lộ ra nhu tình, nháy mắt mềm hoá những đường nét góc cạnh. Cái loại ánh mắt nhu tình như nước này giống như nữ nhân sâu đậm lúc này đứng trước mặt , hai người bốn mắt tương giao, thâm tình mỉm cười.

   Giờ khắc này nàng ghen tị, trong mắt đều là lửa giận bộc phát.

   Mặt nạ nam nhân đắm chìm trong suy nghĩ, phát nữ nhân quần áo hoa lệ trước mắt, gương mặt tươi cười biến sắc, răng cắn chặt môi dưới đỏ tươi, đôi mắt kiều mị thay bằng ánh mắt sắc bén dâng lên đố kị.

   Đúng vậy, canh hạt sen, bây giờ đối với canh hạt sen tràn đầy hảo cảm. Nhắc đến canh hạt sen làm nghĩ đến nữ nhân kia thích ăn canh hạt sen, biết nàng bây giờ có nếm món canh hạt sen làm hay chưa.

   Nghe Bạng Qua, Sấu Qua , vương phi bé của thích ăn canh hạt sen quá ngọt, dựa theo khẩu vị của nàng, cho nên chỉ bỏ chút đường, còn chính miệng nếm qua, quá ngọt, vị cũng tệ, nhưng xác định có hợp với khẩu vị của nàng hay , chỉ hy vọng, nàng ăn canh hạt sen do chính làm, nội tâm có thể dâng lên chút cảm động ngọt ngào.

   Có thể bởi vì Tuyết Ngưng Thảo mẫn cảm làm miệng vết thương lưu sẹo, đoạn thời gian này nàng cố ý xa cách , lãnh lãnh đạm đạm, rất ít cùng chuyện, hỏi nàng nàng cũng đáp vài câu ngắn gọn, ánh mắt nàng xa cách, khẩu khí xa cách, có điểm tổn thương, nhưng vừa nghĩ đến tâm tình nàng giờ phút này, liền lập tức tiêu tan, nàng tâm tình tốt, hẳn là thông cảm nàng chút mới phải.

   Vì có thể làm mặt nàng giãn ra cười vui, lần nữa trở lại cái bộ dáng phấn chấn linh động ngày xưa, chỉ có thể phái người hỏi thăm tung tích Tử Mạn Tử Dược. Huyền qua Tử Mạn Tử Dược trước mắt là thuốc duy nhất có thể khôi phục dung nhan nàng. Vô luận loại thuốc này có tồn tại hay , cũng phải tìm thử, chỉ cần thuốc tồn tại, tiếc tốn bao nhiêu cũng đem về.

   Hiên Viên Đình bởi vì câu của , khỏi an tĩnh lúc lâu, cuối cùng vẫn là tiếng trẻ con của Biện Chi Lân phá vỡ trầm mặc, “Ha ha, ra vương thúc cũng thích ăn canh hạt sen nha, ta cũng đặc biệt thích ăn, thời tiết oi bức ăn canh hạt sen thích hơp nhất bất quá, Tái Tuyết công chúa cùng Khố Luân tướng quân đường xa đến, ngại cũng nếm thử cực phẩm giải nhiệt của Tây Diễm Quốc chúng ta, cam đoan có hương vị khác.”

   xong, Biện Chi Lân phân phó mấy thái giám bảo Ngự Thiện Phòng nấu canh hạt sen.

   Nghe hoàng thượng để bọn họ thưởng thức canh hạt sen, Tái Tuyết công chúa xấu hổ cười cười, tuy rằng trong lòng tức giận muốn chết nhưng ở mặt ngoài lại ngượng ngùng cự tuyệt, chiếu theo lễ nghi cảm tạ, rất nhanh lại khôi phục thần sắc trấn định.

   muốn đem đề tài canh hạt sen dây dưa chán ghét, nàng hoả tốc sang chuyện khác, lại hỏi, “Tái Tuyết lần này may mắn đến Tây Diễm Quốc, nhìn thấy phong cảnh ven đường thập phần tú lệ, nơi nơi đều là non xanh nước biếc, Tái Tuyết muốn thừa dịp này vài vòng thưởng thức phong cảnh nhân tình Tây Diễm Quốc, biết là Thập Tam Vương Gia có tiến cử gì hay , nếu như Thập Tam Vương Gia có thể dẫn đường cho chúng tôi, đây là vinh hạnh to lớn.”

   Bọn họ thế nào cũng là khách, Tây Diễm Quốc là chủ nhà vốn nên tận tình, huống hồ cầu này của bọn họ cũng quá phận, Thập Tam Vương Gia này nếu như cự tuyệt, chính là Tây Diễm Quốc vô lễ cực điểm, dám can đảm dùng phương thức này đối đãi khách nhân tương lai nếu truyền xa, đối với thanh danh Tây Diễm Quốc cũng tốt lắm.

   Bất luận thế nào, nàng cũng muốn dùng mọi biện pháp cùng ở chung chỗ. Nàng cũng tin, mị lực của Đạm Đài Tái Tuyết nàng, lại mê ngã đại nam nhân rành rành như vậy.

   Chỉ thấy Biện Dục vô cùng thảnh thơi dựa vào ghế, tay trái nâng chén rượu, chầm chậm ghé vào chóp mũi, nhắm hai mắt lại, sâu hít hơi, tà mị đến cực điểm, ân, vẫn là hương vị mê người…

   Hương thơm tinh khiết xông vào mũi, nhàng nhấp ngụm rượu cực phẩm, vẻ mặt tràn đầy hưởng thụ, hắn lúc này mới quay lại chủ đề, khẽ mở bạc môi, “Công chúa nếu muốn ta tiến cử, bản thân ta nghĩ đến nơi, nơi đó quả thực là nhân gian tiên cảnh, bồng lai tiên đảo của Tây Diễm Quốc, ăn ngon ở tốt chơi vui, làm người ta vui quên về, làm người ta quên hết mọi phiền não, khoái hoạt vô cùng, hơn hẳn làm thần tiên, ta gần như mỗi ngày đều đến chỗ đó chơi, ngày tâm liền ngứa, cả người thoải mái..”

   Tây Diễm Quốc còn có nơi đẹp như vậy sao, có nơi đẹp như vậy nhất định phải , chuyến này tệ, Tái Tuyết công chúa nghe như say như mê, tò mò đến cực điểm, vội hỏi, “Là chỗ nào nha?”

   Mặt nạ nam nhân tà khí cười, môi mỏng khẽ mở, thản nhiên từ trong miệng thốt ra ba chữ, “Tiêu, Hồn, Lâu.”

   Nghe vậy, các đại thần bên ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, toàn bộ cúi đầu sắc mặt khó coi, vẻ mặt rất là khó xử. Lời của Biện Dục làm người ta càng ngày càng kinh ngạc, làm cho các nhất phẩm đại thần nháy mắt sắc mặt đen hết, trong lòng buồn bực cực điểm, dưới đáy lòng ầm ầm mắng, biết Thập Tam Vương Gia cuối cùng muốn tổn hại Tây Diễm Quốc hay hạ thấp chính .

   “Lâu, nghe tên rất vui nha, lâu là làm gì?”Tái Tuyết công chúa lưu ý đến vẻ mặt xấu hổ của những người khác, trong mắt chỉ nhìn thấy nam nhân tuấn lãng đối diện cười đến xinh đẹp, mê người.

   “Lâu, tên sao nghĩa vậy, là nơi nam nhân nữ nhân đều đến được”, Biện Dục nhíu nhíu lông mày khí bức người, hướng Tái Tuyết công chúa giơ lên chén rượu, quơ quơ, cười tà khí vô lại, hơi cạn sạch, uống xong, bổ sung câu, “Cũng chính là thường gọi, thanh lâu…”

   Nụ cười như hoa sáng lạn phút chốc cứng lại bên cánh môi đỏ tươi, Tái Tuyết công chúa biết mình bị trêu đùa, tại chỗ tức giận đến câu cũng được.

   Khố Luân tướng quân luôn mở miệng, lúc này đứng dậy, vì công chúa của bọn họ căm giận bất bình, “Thập Tam Vương Gia, ngài có phần quá khinh cuồng, quá làm càn rồi, lại dám trêu chọc công chúa chúng tôi, còn biết xấu hổ tiến cử thanh lâu nơi dơ bẩn cho chúng tôi, vũ nhục công chúa chúng tôi như thế, chính là đạo đãi khách của Tây Diễm Quốc các người sao?”

   “Tướng quân xin bớt giận, trẫm nghĩ vương thúc cũng phải có ý  trêu đùa vũ nhục công chúa, chỉ là…”

   Biện Chi Lân còn chưa xong, đạo tiếng tà tà vô lại lại chen vào, “Ta chỉ là ăn ngay mà thôi, tất cả mọi người trong thành đều biết nơi ta thích nhất là chỗ đó, lâu, ây da, lúc này cũng còn sớm, ta vừa rồi vô ý uống quá chén, có chút ngà ngà say, nếu như gì đó công chúa thích nghe, thỉnh công chúa thứ lỗi, nếu như có chuyện gì khác, thần trước xin thất lễ.” sau đó làm ra bộ dáng say rượu, chậm rì rì đứng lên, để ý ánh mắt mọi người khác thường, phẩy tay áo bỏ .
   Chương 98: Có khách viếng thăm
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   Mộc Thuần Thuần vừa trở lại Dục Vương Phủ, chưa kịp ngồi nóng ghế nghe có Mộc Thế Lễ, cha nàng tới viếng thăm. Dưới tình huống có chuẩn bị, nàng hơi do dự biết có nên ra ngoài gặp hay .

   Nhiều ngày thấy, thân thể mập mạp của cha nàng trở nên có chút gầy gò, người cũng tiều tụy rất nhiều.Mấy ngày này Mộc Phủ xảy ra nhiều chuyện cộng thêm gia nghiệp liên tiếp gặp phong ba khiến cho Mộc Thế Lễ trông già mấy tuổi.

   Nàng mang theo tâm tình phức tạp bước vào đại sảnh. Nhìn thấy thân ảnh quen thuộc có chút thở than. Con người có quan hệ huyết thống này với nàng, khiến nàng muốn hận cũng hận được. Mặc dù ông ta từng nhẫn tâm đuổi nàng ra khỏi Mộc Phủ, đoạn tuyệt quan hệ với nàng.Nhưng việc ông ta là cha nàng là thể nào xóa sạch.

   Nghe tiếng bước chân, Mộc Thế Lễ co người quay đầu lại.Đến khi nhìn thấy nàng mặc dù mặt che phủ tầng khăn, đôi mắt xinh đẹp vẫn lạnh lùng trầm tĩnh như cũ, vô hình tạo ra cảm giác lạ lẫm.Mộc Thuần Thuần dừng lại cách ông ta khoản ngắn.Nàng mở miệng chuyện, đối với nàng mà , hôm nay biết phải kêu ông ta bằng gì.Lúng túng gặp mặt nhau đây chính là lần đầu của hai cha con.Thấy bộ dáng của Mộc Thế Lễ, Mộc Thuần Thuần chỉ lãnh đạm :

   “Ngồi .”

   Nhân Nhân bưng lên hai ly trà, sau đó lui sang bên.

   Bởi vì biết phải bắt đầu cuộc đối thoại như thế nào nên hai người đều trầm mặc hồi. Mộc Thế Lễ lòng mang áy náy, dám ngẩng đầu lên nhìn Mộc Thuần Thuần, chỉ dám thỉnh thoảng dùng khóe mắt len lén nhìn nàng, chuẩn xác hơn là nhìn gương mặt bị che lấp bởi khăn che mặt của nàng.

   Mặt của nàng vì sau phải mang khăn che.Ông ta hề biết chuyện Mộc Như Ý ở trong hoàng cung dụng hình hãm hại Mộc Thuần Thuần.Ông ta càng hoàn toàn biết nguyên nhân vì sau Mộc Như Ý chết, xác bị treo cửa thành. Ông ta cũng biết, thái hậu băng hà, Tây Diễm Quốc đổi chủ, những người ủng hộ thái hậu khi xưa cũng theo thái hậu rơi đài. Cho dù Mộc Như Ý là người của Trấn Đông Tướng Quân Phủ cũng thể ngoại lệ.

   Tức giận, thương tâm hơn nữa chính là sợ hãi.Chỉ sợ Mộc Phủ bởi vì có quan hệ với Mộc Như Ý mà gặp chuyện.Cho nên mỗi ngày ông ta đều sống trong lo sợ, cả ngày hốt hoảng.Quả nhiện, sau đó Mộc Phủ xảy ra chuyện. Tất cả các hiệu cầm đồ của Mộc Phủ đều phát sinh cố hết chuyện này tới chuyện khác, lúc bảo đồ ăn độc chết người, lúc bột phấn nước có phấn hủy da, lúc đồ ăn thức uống có vấn đề. Tóm lại, giống như có người ở sau lưng bày kế hãm hại, phá hư danh dự sản nghiệp của Mộc gia, muốn Mộc gia phá sản.

   Vì bảo vệ hai mươi năm gia nghiệp của Mộc Phủ, ông ta đành vạn bất đắc dĩ đến cầu xin giúp đỡ của Thập Tam Vương Gia. Bằng uy vọng và quyền thế nay của Thập Tam Vương Gia ở triểu đình, tin tưởng có biện pháp giúp Mộc Phủ vượt qua đoạn khó khăn này. nghĩ tới, Thập Tam Vương Gia liền sảng khoái đáp ứng.Có Thập Tam Vương Gia ra mặt giải quyết, cửa hàng Mộc Phủ mới tránh được kiếp.Sau khi cửa hàng hoạt động bình thường lại, ông ta liền tức tốc chạy tới cảm tạ Thập Tam Vương Gia. nghĩ tới Thập Tam Vương Gia ra ngoài gặp người khác, người ra gặp ông ta là nữ nhi của ông ta. , là nữ nhi trước kia của ông ta.

   “Thuần Thuần. đúng.Vương phi.” Ý thức được mình nên kêu nàng giống như trước, Mộc Thế Lễ vội vàng sửa lời, gọi nàng bằng thân phận tôn quý của nàng, nêu ra nghi vấn trong lòng, “Mặt của ngài…”

   có gì đáng ngại, chỉ là bị dị ứng thôi.” Mộc Thuần Thuần đơn giản trả lời, muốn nhiều đến vết thương mặt. Dù sao cũng có liên quan đến Mộc Như Ý, nếu người còn, nhiều hơn nữa cũng có ý nghĩa gì.Ai đúng ai sai cứ đề như hạt bụi về với đất .

   Vì cái gì mà đáng ngại chứ, mọi người thiếu chút nữa là chết rồi. Nụ cười khuynh thành này bị hủy dung mà còn đáng ngại sao. Vương phi chính là như vậy, lúc nào cũng làm ra vẻ sao, càng khiến người ta thương tiếc.

   Nhân Nhân đau lòng nhìn Mộc Thuần Thuần, há mồm muốn gì nhưng lời vừa đến miệng cuối cùng lại nuốt vào.

   Mộc Thế Lễ nhìn ra được nàng mang theo nét lạnh nhạt tựa hồ như ý muốn hôm nay nên tới.

   ra hôm nay ta tới chính là muốn tìm Thập Tam Vương Gia. Ta muốn tự mình cám ơn ngài ấy.” khí càng lúc càng buồn bực. Mộc Thế Lễ tìm được chuyện gì để đành ngập ngừng ra lý do vì sao tìm đến.

   ra là như vậy. Ngực Mộc Thuần Thuần giống như bị gì đó đè nặng, nên lời. Nàng cười nhạo tiếng, cười mình ngây thơ, lại cho rằng ông ta tới tìm nàng. Cũng đúng, hôm đó ông ta ở trước mặt nàng , rời khỏi Mộc Phủ rồi đừng bao giờ xuất trước mặt của ông ta. Lời nhẫn tâm như vậy làm sao có thể dẹp bỏ tự ái vác mặt tới đây gặp nàng.

   có ở trong vương phủ.” Giọng điệu lạnh lùng, trong trẻo khiến người ta có cảm giác lạnh lẽo.

   Mộc Thế Lễ có chút bối rối, hốt hoảng biết nên làm thế nào. Ngồi cũng xong, mà cũng được. Nếu hôm nay ông ta chỉ đơn thuần đến để cám ơn Thập Tam Vương Gia, biết ngài ấy có nhà có thể cáo từ rời . Nhưng mà, hôm nay ông ta tới, ngoại trừ việc cám ơn chính là có chuyện khác muốn nhờ Thập Tam Vương Gia giúp tay.

   Quẫn bách cầm ly trà, giả bộ như uống, trừ uống trà ra ông ta biết làm gì khác hơn. Ở trước mặt nữ nhi này, ra ông ta có chút sợ đối mặt với Mộc Thuần Thuần.

   khí lần nữa bị đóng băng, ly trà uống cạn. Nhân Nhân thấy thế tỉ mỉ hỏi, “Mộc lão gia, để ta pha cho ngài ly trà khác.” Bộ mặt Mộc Thế Lễ đầy cảm kích.

   Ai ngờ, bỗng chốc truyền tới tiếng lãnh phá vỡ bầu khí trầm muộn, “ cần đâu Nhân Nhân. Mộc lão gia ngay.” Lần này nàng ràng là Mộc lão gia.

   Nhân Nhân quay đầu lại, khổ sở nhìn ánh mắt lãnh đạm của Mộc Thuần Thuần. Vương phi câu này khiến nàng ở cảnh khó xử. Câu này ràng là muốn đuổi khách. Mộc Thế Lễ giống như được cứu, lập tức bật dậy, “Vương phi đúng, ta còn có chuyện, xin cáo từ trước.”

   Hướng Mộc Thuần Thuần chào cái, xoay người muốn rời , sau lưng lại truyền đến thanh thanh thúy, “Đợi chút.”

   Mộc Thế Lễ lần nữa đem thân thể mập mạp quay lại, “Vương phi còn có chuyện gì khác?”

   “Ta chỉ hỏi câu. Cửa hàng xảy ra chuyện tất cả đều do ngài làm sao?” Có thể , tất cả gia nghiệp của Mộc Phủ đều là tâm huyết của mẹ nàng, nàng hy vọng danh dự của Mộc Phủ do tay mẹ nàng kinh doanh bị hủy trong tay .
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 99: Ngươi phải nha hoàn pha trà của Dục Vương Phủ.
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   Nghe vậy, Mộc Thế Lễ lập tức cứng người, vẻ mặt vô cùng nghiêm nghị, “ phải đâu Thuần Thuần, , vương phi. Tất cả các cửa hàng của Mộc Phủ từ lúc mở cửa tới nay luôn làm đúng lương tâm, già trẻ gạt. Thần lẽ nào lại làm ra những thứ kia làm tổn hại danh dự Mộc Phủ.” Việc nàng hoài nghi ông ta khiến ông ta thương tâm.

   Ông ta thừa nhận, lúc làm ăn ông ta keo kiệt hẹp hòi, đối với người làm cũng thường chanh chua, nhưng cho dù vô sỉ ông ta cũng lấy danh dự của Mộc Phủ ra để đùa giỡn. Huống chi chuyện này còn liên quan tới nhân mạng.

   Thấy dáng vẻ kích động của ông ta, giống như gạt người. Mộc Thuần Thuần thở phào nhõm. Những chuyện hại người hại nhân mạng kia phải do Mộc Phủ làm là tốt rồi. Cho nên có người cố ý ở sau lưng giở trò quỷ, ý đồ hãm hại Mộc Phủ. Thủ đoạn độc ác, hèn hạ. Người kia rốt cuộc là ai, vì sao lại có cừu hận với Mộc Phủ?

   “Vương phi, nếu còn có chuyện gì khác, thần xin phép trước.” Mộc Thế Lễ than thở, ánh mắt muốn rồi lại thôi, trong lòng đầy mâu thuẫn. Miệng muốn rời khỏi Dục Vương Phủ, chân lại được.

   “Còn có việc gì sao?” Ông ta biết, gương mặt của ông ta thể lời ông ta muốn , Mộc Thuần Thuần xem chừng ông ta tới cửa viếng thăm khẳng định còn mục đích khác.

   Mộc Thế Lễ suy nghĩ về chuyện nghiêm trọng kia, tựa như vượt sức tưởng tượng của ông ta. Ông ta thể tiếp tục chờ đội, ông ta có loại dự cảm vô cùng xấu. Cứ có cảm giác có chuyện xảy ra. Chuyện đó thể tiếp tục được. Ý quyết, ông ta liền ra, “Có thể hay chuyển cáo Thập Tam Vương Gia, xin vương gia giúp thần tay tìm kiếm nhị nương. Năm sáu ngày nay thấy bà ấy, tin tức hoàn toàn có cũng ai biết bà ấy đâu. Thần lo lắng. Thập Tam Vương Gia ở Đô Thành quen biết tương đối nhiều, tin tưởng nhất định có biện pháp tìm ra bà ấy. Xin vương phi giúp thần việc này.”

   Nhan Thục Phương mất tích.

   Chân mày Mộc Thuần Thuần hề nhíu, thần sắc thay đổi, ra vẻ như chuyện liên quan tới mình, hờ hững , “Chuyện của bà ấy chẳng quan hệ tới ta. Vương gia cũng giúp việc này. Ông .”

   Phải biết Nhan Thục Phượng chính là đầu sỏ khiến Biện Dục bị hủy dung. Với tính cách mọn lại có thù tất báo của Biện Dục nhất định muốn quan tâm chuyện của bà ta. Đợi chút… Có thù tất báo… Nhan Thục Phương tại sao phải vô duyên vôc ớ mất tích. Chẳng lẽ cùng Biện Dục có liên quan, hơn nữa Nhan Thục Phương chính là mẹ của Mộc Như Ý.

   Nghĩ tới đó, hai tay Mộc Thuần Thuần khẽ run. Mộc Như Ý vẫn là bóng ma trong lòng Mộc Thuần Thuần, đem lòng nàng cuốn lấy chặt, chỉ cần nghĩ tới liền hít thở thông.

   Giọng quyết tuyệt, niệm tình xưa khiến gương mặt Mộc Thế Lễ tối lại. Mồ hôi tuôn trào, trong lòng vô vọng cùng mất mát. Đột nhiên giọng vang lên xuyên thủng màn khí nóng bỏng nãy giờ, “Nhạc phụ đại nhân. Chuyện này ta giúp ngài.” Sau đó nam tử mang mặt nạ hoàng kim xuất , bước chân nhàng khoan khoái, miệng mang nụ cười. Dàng khí phách hiên ngang, ánh mắt dịu dàng vẫn nhìn chặt về phía giai nhân mỹ lệ.

   “Thập… Thập Tam Vương Gia…” Biện Dục vừa xuất liền khiến Mộc Thế Lễ kích động, thở phào nhõm, muốn hành lễ lại bị nam tử trước mặt ngăn lại.Được Thập Tam Vương Gia đáp ứng khiến lòng Mộc Thế Lễ vô cùng thanh thản, “Đa tạ Thập Tam Vương Gia, đa tạ Thập Tam Vương Gia.”

   Vừa từ hoàng cung về, Biện Dục nhìn thấy thân ảnh của giai nhân tâm tình liền tốt, ngữ điệu cũng nhõm, “Nhạc phụ đại nhân khách khí rồi.Bổn vương cố hết sức.Mọi người đều là người trong nhà, cần khách khí như vậy. Có phải hay Thuần nhi?” Ngẩng đầu nhìn Mộc Thuần Thuần lại thấy gương mặt lạnh lùng liếc cái, quay đầu để ý tới .Mộc Thế Lễ nghe được cứ như lạc vào mộng, lập tức cười tiếng, lại thấy Mộc Thuần Thuần im lặng ông ta cũng tiện tiếp.

   Biện Dục lúc này mới phát khí giữa cha và con có chút cổ quái. Lại thấy Nhân Nhân ở bên mãnh liệt hướng nháy mắt, giống như muốn thông qua ánh mắt truyền tin tức gì đó.Đôi mắt Biện Dục đảo vòng liền hiểu được chút ý của Nhân Nhân là gì. thầm liếc nhìn vẻ vui của Mộc Thuần Thuần, lại len lén nhìn vẻ lúng túng của Mộc Thế Lễ, trong lòng liền hiểu.

   Ai, nhìn hai cha con này, người biết còn tưởng giữa họ có thâm cừu đại hận gì nữa chứ.

   thở dài cái, cố ý giọng hướng Mộc Thuần Thuần trách , “Thuần Nhi. Tại sao lại để nhạc phụ đại nhân đứng đây chuyện.Đến đây nào nhạc phụ đại nhân, ngài ngồi xuống đây .Ai u, nhìn xem, trà cũng đdã uống hết rồi. Nhân Nhân, lập tức pha bình trà mới tới đây. Nhớ lấy lọai trà hồng bào mà tháng trước Ngạc tướng quân vừa từ biên cảnh đưa tới ấy.”

   Thấy Thập Tam Vương Gia cao cao tại thượng nâng đỡ mình như thế, khiến Mộc Thế Lễ có chút thụ sủng nhược kinh. Tuy là con rể của mình, nhưng dù gì nữa vẫn là Thập Tam Vương Gia. xứng làm nhạc phụ của Thập Tam Vương Gia.

   Mộc Thuần Thuần thấy Biện Dục ân cần liền thèm ngó tới, cái gì chứ, làm như quen với cha nàng lắm vậy. Nếu có lòng tốt như vậy, nguyện ý giúp, được, cứ theo ý . Nàng xen vào cũng muốn quản, dứt khoát nhắm mắt làm ngơ.

   “Nhân Nhân, quay lại đây.” Mộc Thuần Thuần nghiêm mặt gọi Nhân Nhân mừng rỡ muốn chạy pha trà, trong giọng có chút tức giận , “Em phải là nha hoàn pha trà trong Dục Vương Phủ, làm gì. Hơn nữa họ muốn uống loại hồng bào cao nhất, danh trà quý như vậy nếu em cẩn thận làm hư bị người nào đó trách mắng đấy.Loại trách nhiệm nặng nề này giao cho người khác làm ., chúng ta ra bên ngoài tản bộ, ngắm phong cảnh.Đừng ở đây quấy rầy người khác.”

   Trong lời mang chút châm biếm.Nhân Nhân dám nghe Mộc Thuần Thuần, dù sao nàng mới chính là chánh chủ của mình. Lập tức le lưỡi, ngoan ngoãn theo Mộc Thuần Thuần ra ngoài.

   Trời ạ, tình huống này là sao chứ. Biện Dục có chút bối rối, chỉ muốn Nhân Nhân pha bình trà thôi mà, có phải giết người phóng hỏa gì đâu. ngờ lại làm như là chuyện xấu chọc giận vương phi bé của .

   Nhìn chằm chằm ly trà trước mặt, Biện Dục cũng trở nên lung túng. “À… Ha ha ha… Nhạc phụ đại nhân chớ để ý, khí trời nóng bức khiến tính tình nàng có chút hỏa khí.Nữ nhân mà cứ cách vài ba ngày lại buồn bực.Người ngàn vạn đừng trách móc nàng.” xong lại phân phó người khác pha trà.

   “Nàng chẳng phải là buồn bực gì.Nàng chính là… Vẫn còn hận thần …” Mộc Thế Lễ hiểu nữ nhi của mình. Ánh mắt của nàng luôn thể loại xa cách.

   , có đâu nhạc phụ đại nhân. Ngài hiểu lầm rồi. Ngài là cha, nữ nhi làm sao có thể hận cho mình chứ, có đúng hay ? Ta biết trước đây giữa hai người xảy ra chuyện vui, nhưng cũng qua lâu như vậy rồi, tức giận cũng nên sớm tiêu tan. Ta đoán a… nàng chỉ là nhất thời buồn bực, muốn nhận thức cha mình chứ ra trong lòng nàng tha thứ ngài từ lâu rồi.”

   Chương 100: Đào hoa lâm
   Edit: Tây Môn Tĩnh Nhu
   cho là ai chứ, trái câu nhạc phụ đại nhân phải câu nhạc phụ đại nhân. Đủ chưa. Làm ra vẻ thân thiết tử tế như vậy khiến nàng nổi cả da gà.

   Mộc Thuần Thuần càng tức giận liền bước càng nhanh, phía sau Nhân Nhân đành phải chạy theo mới đuổi kịp nàng. Mộc Thuần Thuần thẳng về phía tây của Dục Vương Phủ. Dọc theo con đường mòn bị bóng cây che phủ, ngăn trở ánh nắng đỉnh đầu. Con đường mòn dài, càng càng cảm thấy lạnh. biết thông tới nơi nào.

   Dục Vương Phủ rất lớn, trước kia nàng chưa từng cẩn thận dạo qua. Chỉ vòng vòng khoảng phần ba liền mỏi chân nên nữa.

   “Nhân Nhân, em có biết phía trước là chỗ nào ?” Trong ba tháng nàng dưỡng thương, Nhân Nhân cũng sống ở vương phủ nên tương đối ràng cấu tạo của vương phủ.

   “Cái này…” Nhân nhân cố ý nâng cao giọng, lời vừa định liền nuốt lại, giống như người bị treo khẩu. Lấy tay che miệng cười, thần thần bí bí , “Vương phi đến đó xem thử biết. Đó chính là nơi đẹp nhất của vương phủ đấy.” Nàng ra cái ám hiệu.

   Nha đầu hư hỏng này, từ khi nào trở nên hư như vậy. Lại dám giấu nàng. Xinh đẹp sao, nghe qua quả rất hấp dẫn. Rốt cuộc đó là chỗ nào mà có thể dùng hai từ đó để hình dung?

   “Em chịu sao? Chẳng lẽ ở đó có cái gì bí mật?” đôi mắt đẹp khẽ nhíu lại, Mộc Thuần Thuần tỉ mỉ quan sát ánh mắt của Nhân Nhân, muốn từ đó tìm ra chút manh mối.

   Nhân Nhân cười tiếng, “Thay vì bí mật, bằng là kinh hỉ. Nô tỳ bảo đảm vương phi nhất định thích chỗ đó.” phải nàng chịu , nếu tại nàng ra, cảm giác vui mừng liền giảm . Nên im lặng để tạo cảm giác thần bí chút.

   “Kinh hỉ?” những đẹp mà còn kinh hỉ, rốt cuộc ở đó là gì? Mộc Thuần Thuần càng ngày càng hiếu kì, biết Nhân Nhân liền quyết định tự mình tìm đáp án. Bất tri bất giác nàng liền bước nhanh hơn.

   dọc theo đường mòn khoảng nén hương, nàng liền ngửi thấy mùi hoa nhàn nhạt. Mùi thơm tràn ngập trong khí, lẫn vào đó mùi bùn đất cùng hơi thở của ánh mặt trời, làm cho tinh thần thêm sảng khoái, say mê.

   Mùi thơm này…

   Mộc Thuần Thuần cả kinh, đột nhiên dừng bước. Nhắm hai mắt lại, lẳng lặng cảm thụ. Mùi thơm nhàn nhạt, thanh nhã này rất quen thuộc. Là mùi thơm mà nàng thích nhất…

   Nàng kích động chạy tới phía trước, hướng về phía mùi hương mà chạy tới. Nàng muốn tận mắt nhìn thấy, xác nhận có phải hay giống những gì nàng suy đoán. Khi cả rừng đào xuất trước mặt nàng, liền khiến nàng bối rối, sững sờ. Nàng đoán đúng, là mùi thơm của hoa đào. Nàng thể nào tin được, nới đây lại trồng nhiều hoa đào như vậy. Nàng nhón chân lên nhìn mãi cũng thấy được cuối rừng, nơi nàng có nhiều đào a.

   Mùa hoa đào nở qua, những cánh hoa đào xinh đẹp cũng rơi xuống hơn nửa. cây chỉ còn lưu lại những cánh đào chưa nở, mỏng manh nơi đầu cảnh, cố chấp duy trì tư thái xinh đẹp. Từ những cánh hoa mơ hồ tản ra mùi hương thơm ngát say lòng người. Như quyến rũ con người đến để chiêm ngưỡng chúng.

   “Này… Nơi này…” Bởi vì kích động cùng ngoài ý muốn, Mộc Thuần Thuần mở to hai mắt, ngơ ngác đứng chỗ. Do rung động quá lớn, đầu lưỡi như cứng lại thốt nên lời.

   “Nghe Tiễn Bá , rừng hoa đào này do chính tay vương gia trồng cho vương phi. Có phải rất đẹp ? Ngày đó Tiễn Bá dẫn chúng nô tỳ thu thập cánh hoa đào mới phát ra nơi này trong vương phủ. Nhìn thấy những đóa hoa đào nở rộ, trái tim liền hoàn toàn say đắm trong biển hoa, nửa ngày hồi phục được tinh thần.” Nhân Nhân nhớ lại lần đầu bước chân vào rừng hoa đào, chân cứ như bị chôn chặt, kích động thôi.

   “Em cái gì?” Mộc Thuần Thuần há hốc mồm, chậm lụt hỏi, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc, tưởng tượng nổi.

   “Nô tỳ ngày đó nô tỳ say mê trong biển hoa cả nửa ngày hồi phục được tin thần.” Nhân Nhân lặp lại những lời vừa .

   phải câu này, trước đó câu.” Mộc Thuần Thuần nóng nảy, nắm cánh tay Nhân Nhân, khẽ lắc.

   “Trước đó câu sau…” Tay bị Mộc Thuần Thuần lắc đột ngột, Nhân Nhân cũng bắt đầu khẩn trương, nàng trước đó câu gì? “A. Tiễn bá dẫn chúng ta tới thu thập cánh hoa rời đất…”

   “Câu trước đó nữa.” Mộc Thuần Thuần gầm .

   Nhân Nhân bị nét mặt khẩn trương của nàng dọa hết hồn, chỉ đành phải vơ vét lại ký ức trong đầu. “Được, được rồi, được rồi. Vương phi bình tĩnh chút… nô tỳ suy nghĩ cái … Người đừng kích động…” Vương phi hình như biết nàng ấy nắm tay nàng đau quá. “Câu trước đó… Câu trước đó… A… Rừng hoa đào này là do chính tay vương gia trồng cho vương phi.”

   ---- Rừng hoa đào này là do chính tay vương gia trồng cho vương phi.

   ---- Rừng hoa đào này là do chính tay vương gia trồng cho vương phi.

   Nàng quả nhiên nghe lầm. Nhân Nhân quả rừng hoa đào này là do chính tay Biện Dục trồng… tự tay trồng… tại sao lại làm vậy? Nhìn độ cao của những cây đào này nhất định là sinh trưởng được mấy năm… chẳng lẽ từ mấy năm trước bắt đầu trồng chúng sao?

   “Nghe … Vương gia biết vương phi thích nhất hoa đào liền chọn mảnh đất trống rộng lớn trong vương phủ, tự tay ngài ấy trồng từng cây đào . Tiễn Bá nơi này có chừng ngàn gốc đào, tất cả đều là do vương gia trồng. Vương gia đối xử với vương phi dụng tâm a. Lúc chúng nô tỳ nghe được chuyện đấy rất cảm động thiếu chút nữa là rơi nước mắt rồi.”

   , Ngàn, Gốc, Cây… Mộc Thuần Thuần lần nữa bị con số này làm cho ngơ ngác.

   Vì sao Biện Dục lại phải làm vậy? Hơn nữa, mười năm qua chẳng phải luôn sống cách xa Đô Thành sao? nhiều nghi vấn đồng loạt xuất trong trái tim nàng, khiến nàng lâm vào mê man khó hiểu.

   Nhân Nhân lại , “Phải chi vương phi thấy được nơi này vào hai tháng trước nhất định càng thêm rung động. Khi đó cánh hoa đào nở rộ bay khắp trời. Khắp nơi đều hồng hồng diễm diễm vô cùng xinh đẹp khiến người khác thể dời tầm mắt được.”

   Nếu như vương phi gặp phải chuyện kia, vương gia nhất định mang nàng tới chỗ này, tự tay đưa lên món quà chuẩn bị cho nàng.

   Mộc Thuần Thuần thẫn thờ tiến về phía trước, trong lòng tâm tình đầy phức tạp. Nàng hy vọng giờ phút này tâm trí nàng trở nên trống rõng, như vậy nàng cần rối rắm rốt cục Biện Dục là người như thế nào. Vì sao đối với nàng thể ra cử chỉ thâm tình này. càng lúc càng giống như đem lưới từng bước từng bước bao phủ lấy nàng, đính dấp, quấn vòng quanh nàng khiến nàng muốn thoát cũng được.
   quỳnhpinky thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 101: Tất cả nghe theo ngươi

   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Ban ngày, vô tình phát chuyện rừng hoa đào khiến Mộc Thuần Thuần trong lòng nảy sinh vạn mối ưu tư, có chút rung động, lại nhất thời biết nên đối mặt Biện Dục như thế nào. Bữa tối mượn cớ hợp khẩu vị, bảo Nhân Nhân ăn cơm rồi mượn ánh trăng sáng, mình nàng tới bên cạnh ao sen. Nàng ngồi ở bên cạnh tảng đá sạch sáng bóng, tâm thần suy nghĩ vẩn vơ.

   làn gió thổi qua xua tan khí nóng bức ban ngày trong khí. Dưới ánh trăng, hương sen mơ hồ nhàn nhạt làm say lòng người. Sen hồng do ánh trăng mà toát lên sự tươi sang thánh khiết, vốn từ bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Mỗi đóa hoa mang theo thẹn thùng, hàm súc mà diễm lệ nở rộ. Sen mùa hạ rất đáng để thưởng thức, dường như bớt vẻ ngượng ngùng mà cứ thế ngạo nghễ nở rộ.

   Mặt ao hoa sen phẳng lặng gợn, phản chiếu bóng ảnh thanh lệ thoát tục. Nâng mặt lên nhìn hoa sen trong nước, những ý nghĩ vẩn vơ trong lòng lắng xuống. Trong mắt có cảnh đẹp như vậy, lại có ánh trăng sáng tỏ như nước làm bạn, nghĩ tới những việc phiền lòng kia để làm gì? Nàng nên thấy cảnh đẹp trước mặt mà vẫn lo sợ đâu, cảnh đẹp phải dùng để phụ, mà là để thưởng thức.

   Lúc này, nàng cũng biết có bóng đen lặng lẽ mình trong Dục Vương Phủ. Trong lúc vô tình phát ra hình người thân thương ngồi mình ở bên cạnh ao hoa sen, thích thú núp ở cách nàng chỗ xa chăm chú nhìn nàng, trong ánh mắt có chứa đau lòng.

   Ngồi lúc lâu, đứng như có chút nhức mỏi, Mộc Thuần Thuần định đứng dậy hoạt động chút gân cốt, duỗi duỗi lưng cho đỡ mỏi. Ai ngờ mới vừa đứng lên, bàn chân bị trượt. Nàng cả kinh, theo bản năng khẽ kêu tiếng, cả thân thể đổ về phía ao sen ngã xuống.

   Má ơi, phải nàng xui xẻo như vậy chứ, ra ngoài hóng mát chút mà lại xảy ra việc ngoài ý muốn này. Ông trời là cố ý sao? Hay là trong đầu nàng rối bòng bong, cần phải ngã xuống nước cho thanh tĩnh?

   lúc Mộc Thuần Thuần cho là mình rơi xuống ao, có tưởng tượng cũng nghĩ ra, nàng ngã vào ao hoa sen, mà ngã vào lồng ngực rắn chắc. Trong lúc bối rối, nàng nâng con mắt lên nhìn, thấy đôi mắt nóng nảy khẩn trương, cách mặt nạ màu vàng kim chăm chú nhìn nàng chằm chằm.

   “Nàng cả ngày làm ta sợ như vậy, muốn khảo nghiệm năng lực chịu đựng của trái tim ta sao?” Cánh tay sắt tráng kiện của nam nhân ôm chặt lấy nàng, sống mũi áp vào mái tóc đen nhánh mềm mại, nhàng ngửi hương thơm đặc biệt chuyên thuộc về nàng, cảm nhận được nhiệt độ của nàng mới trấn an được nổi kinh sợ của mới vừa rồi.

   Bữa tối thấy bóng nàng, ăn cũng ngon, luôn nhớ nàng. Cuối cùng ném chiếc đũa cái, để ý người cùng bàn mắt khác thường, dứt khoát rời . Nóng lòng lượn vương phủ vòng mới tìm được nàng ở chỗ này, ai ngờ lại thấy thân thể nàng run lên, thiếu chút nữa rơi vào ao hoa sen. màn này làm sợ tới mức hú hồn hú vía. Nếu kịp thời chạy tới, hậu quả khôn lường. Nghĩ đến tình cảnh đó, mồ hôi lạnh toát ra, bất giác tay nắm chặt.

   Tay bất giác nắm chặt làm sườn phải Mộc Thuần Thuần có chút bị đau. Giọng điệu trách cứ nhưng lại cưng chìu vô cùng khiến nàng biết nên phản ứng như thế nào, sắc mặt trở nên hồng, mặc cho thân thể kiều của mình tựa vào lồng ngực ấm áp của .

   “Cái ao hoa sen đáng chết này, ngày mai ta cho người lấp đầy nhà ngươi.” Nam nhân giận dữ nguyền rủa tiếng, trút toàn bộ tức giận lên ao hoa sen. Ao nguy hiểm như vậy nhất định thể để lại vương phủ.

   Mộc Thuần Thuần nghệt mặt ra, cái gì, lấp đầy ao hoa sen? Vậy những bông hoa sen xinh đẹp này phải làm sao bây giờ? Mùa này chính là mùa nụ hoa chớm nở, sao có thể ác như vậy, câu đầu tiên muốn vùi dập hoa sen.

   Mộc Thuần Thuần khe khẽ đẩy , ngưng hai con mắt, gắt giọng “Ngươi đừng bá đạo như vậy có được hay ? Ao hoa sen đẹp, lại chọc giận ngươi, làm gì mà phải lấp ao sen xinh đẹp như vậy. Ngươi có biết câu của ngươi có thể làm cho những bông hoa sen tố nhã xinh đẹp trước mắt chúng ta biến mất hay ? Ngươi cảm thấy đáng tiếc sao?”

   “Được, được, được, lấp lấp, tất cả nghe theo nàng, nàng thế nào chính là thế đó.” Như nước dưới ánh trăng, nam nhân nhếch môi, cười đến rất là dịu dàng. Từ ánh sáng rực rỡ trong đôi mắt có thể thấy được ngay lúc này vui vẻ. Vương phi bé của rốt cuộc hề cố ý xa cách nữa, lại quát tháo, lại giận dữ, hiển nhiên là loại tượng tốt. Mặc dù nàng tức giận, nhưng lại thấy đáng , chỉ tiếc chiếc khăn sa che vẻ mặt nàng, giờ khắc này, hận khăn che mặt này.

   Mộc Thuần Thuần ứng phó kịp với thỏa hiệp vô điều kiện của , khiến nàng nhất thời ngượng ngùng. thực tế, ánh mắt nhìn nàng dịu dàng làm nàng có chút xấu hổ, lại dám nhìn , thể làm gì khác hơn là bỏ lại câu “Mặc kệ ngươi.” Rồi xoay người trở về.

   Vừa quay người lại, cánh tay mảnh khảnh của Mộc Thuần Thuần bị kéo lại, hơn nữa lại dùng sức mạnh mẽ, Mộc Thuần Thuần kêu lên tiếng, sau đó cả người lại ngã trở về lồng ngực nở nang.

   “Thuần nhi, nàng xem tối nay ánh trăng đẹp như vậy, chúng ta ở chỗ này ngắm trăng, dưới hoa thưởng nguyệt, chớ lãng phí cảnh đẹp này.” Nam nhân mặt nạ lại thay giọng bá đạo, cho nàng “Nhìn này, ta còn đặc biệt cầm chút điểm tâm tới đây, nàng chưa ăn bữa tối, nhất định đói bụng, nào, ăn chút”.

   Nam nhân lôi kéo nàng ngồi trở lại tảng đá lớn bóng loáng. Mộc Thuần Thuần liền nhìn, quả nhiên trông thấy đá phiến để ít điểm tâm. đúng là đừng , nàng vừa nhìn thấy thức ăn bụng liền có chút cảm giác đói bụng.

   miếng điểm tâm bị đưa đến bên miệng của nàng. Mộc Thuần Thuần có chút kinh ngạc nhìn lên khuôn mặt hạnh phúc của nam nhân mang mặt nạ, sững sờ mở cái miệng đào nhắn, ăn miếng điểm tâm kia vào.

   Là bánh hoa đào, miệng đầy nhàn nhạt mùi thơm hoa đào, điểm tâm nàng thích ăn nhất. Lại nghĩ tới ban ngày xem rừng hoa đào, Mộc Thuần Thuần bất giác si ngốc nhìn , muốn lại thôi.

   “Ăn ngon ?  Đây là ta đặc biệt phân phó người của Ngự Thiện Phòng làm.” biết làm điểm tâm, nếu như nàng thích ăn, về sau liền hướng người của Ngự Thiện Phòng thỉnh giáo cách làm, ngày ngày làm cho nàng ăn. Mặc dù rất muốn được ăn diểm tâm nàng tự mình làm, nhưng mà bởi vì phòng ăn vừa bẩn lại vừa lộn xộn, tình nguyện ăn điểm tâm cũng muốn để cho nàng làm cho bản thân bẩn thỉu khổ cực.

   Nghe vậy Mộc Thuần Thuần trong lòng ấm áp, né nhanh ánh mắt lửa nóng của Biện Dục. Nàng nhanh chóng cúi đầu, giọng “Ta hôm nay rừng hoa đào”.

   Nàng rất giọng, nhưng mặt nạ nam nhân vẫn nghe rất ràng. Có chút xấu hổ, hắn đứng lên “Vậy sao, ha ha, vốn tính hai tháng trước dẫn nàng xem, đáng tiếc khi đó bỏ lỡ.” Đôi đôi mắt có chút tiếc nuối chăm chú nhìn má phải nàng. bỏ được vết sẹo mặt nàng. Mấy tháng nay, mỗi ngày đều phái người ra ngoài thám thính về vị trí Tử Mạn Tử Dược, đến nay có thu hoạch. Hi vọng Tử Mạn Tử Dược phải truyền thuyết.

   “Rừng hoa đào là ta năm năm trước trồng ra.” tiếp tục mở miệng .

   “Năm năm trước, thời điểm đó phải ngươi ở Đô Thành sao?”   Chương 102: Người nào?

   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.
   “Năm năm trước, lúc đó ngươi phải ở Đô Thành hay sao?” Người ở Đô Thành ai cũng biết, Thập Tam Vương Gia Biện Dục biến mất mười năm, mười năm sau mới xuất trở lại Đô Thành.

   Nam tử đeo mặt nạ cười tiếng, ngón tay lạnh bạc nhàng vuốt ve lỗ mũi xinh xắn của nàng, “Chỉ cần ta thích, ta muốn xuất ở nơi nào xuất tại nơi đó, ai có thể cản được ta”. Giọng mười phần khí phách, toát ra được vẻ cuồng vọng cùng sự độc tôn của .

   Hành động của khiến Mộc Thuần Thuần bỗng nhiên đỏ bừng cả mặt. Nghe thấy bằng ngữ điệu khinh cuồng ai bì kịp, tựa hồ coi ai ra gì, nàng ghê tởm liếc cái, nhưng trong lòng lại chút hoài nghi đối với lời của .

   Bởi vì là Ám Hoàng, thủ lĩnh Ám Môn.

   Tiểu Ngữ cả ngày ở bên tai nàng thao thao bất tuyệt về mấy cái tin đồn kinh hãi ở Ám Môn. Nên nàng cũng biết một chút về Ám Môn. Nghe , giang hồ người nào dám chọc vào Ám Môn, thậm chí ngay cả cũng dám tới, nửa đường gặp phải cũng thức thời cụp đuôi mà tránh . Người thành lập được tổ chức thần bí làm người ta nghe tin sợ mất mật như vậy nhất định phải tốn ít công phu.

   Mộc Thuần Thuần nhìn nam nhân dịu dàng như nước trước mắt. Thủ lĩnh tổ chức hắc ám trong truyền thuyết ràng là người tà mỵ tuấn lãng, vô lại, hoàn toàn nhìn ra vẻ lãnh khốc, vô tình, khát máu như trong truyền thuyết.

   Nàng phát , mình thật sự hiểu .

   “Cái đó…” Mộc Thuần Thuần dừng lát, tiếp tục hỏi, “Tại sao ngươi phải ra mặt giải quyết những vấn đề của cửa hàng Mộc Phủ?”. Nàng nhận ra thích quản chuyện bao đồng, là một kẻ lười suy nghĩ. Dùng hết tâm tư giúp Mộc Phủ giải quyết những khó khăn lần này, chút cũng giống phong cách của .

   “Nha đầu ngốc, nàng biết mà.” Gương mặt nam nhân đeo mặt nạ có chút ranh mãnh. (từ chỗ này bắt đầu chuyển xưng hô vì nhận ra chị đã hiểu phần nào lòng ý nha)

   “Là ý gì?” Nàng vẫn hiểu.

   “Ai….” Khẽ thở dài, móc từ trong ngực ra món đồ, để ở trước mắt nàng. Màu đỏ quen thuộc khiến hai mắt Mộc Thuần Thuần tỏa sáng. Nàng hé môi cười, lập tức tìm cách cướp lại vật kia, kích động đến nỗi dưới ánh trăng đôi mắt nàng như ướt lệ “Là túi thêu của ta, ta còn tưởng rằng ta đánh mất, hại ta vẫn thương tâm đến bây giờ. Tại sao lại ở trong tay ngươi?”

   “Đêm tân hôn… nàng làm rơi.” thẳng thắn trả lời, cố ý kéo dài ba chữ “đêm tân hôn”, mập mờ lại có vài phần trêu cợt, khóe môi tự chủ nâng lên một nụ cười xấu xa.

   “Bùm…” Mặt của nàng đều nóng hừng hực, chính xác lại đỏ lên. Tên vô lại này, cần phải cố ý nhắc tới như vậy sao. Nàng vốn cố ý quên chuyện xảy ra đêm tân hôn. Hôm nay là nhắc tới, lại làm tấm lòng vốn lặng yên như nước hồ sen khẽ động.

   ra là rơi ở chỗ . Tên khốn kiếp này, nhặt được cũng sớm trả lại, hại ta tưởng là đánh mất. biết đạo lý nhặt được của rơi trả lại cho người sao? coi như đương nhiên, giấu nhẹm như vậy, là đáng ghét.

   Nam nhân đeo mặt nạ tỉ mỉ quan sát biến hóa trong ánh mắt Mộc Thuần Thuần. Vì bị khăn che mặt làm cản trở, chỉ có thể nhìn  ánh mắt để biết được sự thay đổi tâm tình của nàng, càng xem, càng thấy thú vị.

   có thể xác định là tâm tình vương phi bé của gần như khôi phục bình thường, ít nhất cũng đối với lạnh như băng, xa cách với hắn, thèm để ý tới nữa. Về điểm này, rất là vui vẻ.

   “Ta hiểu những cửa hàng kia đều là tâm huyết của cha nàng, bản thân nàng cũng muốn thấy tâm huyết nhiều năm bị hủy trong chốc lát. Nếu tất cả các cửa hàng Mộc Phủ phải đóng cửa, nàng làm sao vui vẻ đây. Hơn nữa, ta cảm thấy những rắc rối kia đơn giản như vậy. Nếu tra ra chân tướng, những cửa hàng kia cũng phải đóng cửa.” Dĩ nhiên, nguyên nhân lớn nhất ra tay tương trợ chính là vì nàng.

   Mộc Thuần Thuần nghe những lời này, trong bụng khỏi cả kinh, đôi mắt bỗng mở to, “Làm sao ngươi biết nhiều chuyện như vậy?” Cứ như chuyện của nàng đều biết vậy. Nam nhân này thật sâu xa. trách được sao nàng lại bị giữ chặt như vậy, chính là từ lúc mới bắt đầu nắm lấy nàng.

   “Vương phi bé của ta, ta cho nàng biết chuyện, chỉ cần ta thích, muốn biết cái gì cũng có thể biết được rất rang.” Nam nhân đeo mặt nạ bỗng chốc nhích tới gần. Nếu như có mặt nạ, khuôn mặt hắn gần như đã dán lên mặt nàng.

   Lại là loại giọng khinh đời này, sao bộ dáng lưu manh xấu xa này lại kém bộ dáng thường ngày nhiều như vậy?

   Trực giác cảm thấy cỗ khí tức nguy hiểm từ người hắn truyền đến, Mộc Thuần Thuần theo bản năng đem thân thể lui về sau. Ai ngờ, nàng lui về phía sau, liền tiến tới trước, một cánh tay giữ lấy lưng của nàng, tay còn lại đặt gáy nàng. Cả thân người hắn nghiêng tới, môi lạnh như băng, khẽ hôn lên môi hồng sau chiếc khăn che mặt của nàng.

   Hắn nhàng, mềm mại hôn khiến Mộc Thuần Thuần phát run. Hơi thở của vấn vương ở quanh mũi nàng, mang theo khí phách mị hoặc mà kiên quyết, đem nàng chím đắm sâu. Cảm giác ấm áp xuyên qua khăn che mặt làm tứ chi của nàng bủn rủn, khỏi nhắm hai mắt lại, từng chút một cảm thụ nụ hôn dịu dàng này.

   Nam nhân dĩ nhiên thỏa mãn với nụ hôn nhẹ nhàng. Bàn tay vừa động, khăn che mặt chậm rãi rơi xuống đất. Khuôn mặt nhắn thẹn thùng đột nhiên xuất ở trước mắt . Vết sẹo má phải ảnh hưởng chút nào tới dung nhan thoát tục xuất trần cùng khí chất tao nhã đoan trang của nàng, làm cho người ta đành lòng dời tầm mắt . Đôi mắt dâng lên tia đau lòng. Khi Mộc Thuần Thuần chưa kịp chuẩn bị tâm tư, hắn đã dịu dàng vô cùng đem cánh môi áp lên má nàng, êm ái, thận trọng, bội phần thương hôn những vết sẹo kia.

   Thân thể kiều diễm đột nhiên run lên. , bây giờ làm cái gì? Sao lại hôn những vết sẹo xấu xí kia, cảm thấy ghê tởm sao? Buổi chiều Nhân Nhân mới giúp nàng thoa thuốc, tuy là trong suốt nhưng rất khó ngửi. Mộc Thuần Thuần định đẩy ra, ngờ cánh tay mảnh khảnh bị bàn tay chế trụ, bá đạo giữ lấy để cho nàng nhúc nhích. Ai, ai, ai bảo nàng hơi sức bằng .

   Những vết sẹo kia giống như từng thanh chủy thủ sắc bén, đau nhói xuyên qua đôi mắt của , môi, còn có, tim của .

   Hôn những vết sẹo này giống như lần nữa cảm thụ nỗi thống khổ mà nàng trải qua vậy, rất đau khổ, rất khó chịu.

   Thuần nhi, nàng yên tâm, ta nhất định tìm được Tử Mạn Tử Dược, khôi phục dung nhan xinh đẹp tuyệt sắc cho nàng, nhất định. trong lòng thầm hứa hẹn.

   Bỗng tiếng vang rất nhỏ truyền tới bên tai, phát ra từ mái hiên xa. Tiếng vang cực kỳ , người bình thường tuyệt đối nghe được. Nhưng Biện Dục phải người bình thường, cảnh giác của hắn rất cao, thính lực lại tốt vô cùng. Ánh mắt dịu dàng bỗng chốc biến hoá. Đôi mắt bắn ra một tia lạnh lẽo hướng về nơi thanh kia vang lên, hét lớn tiếng “Kẻ nào?”

   Vừa thấy mái hiên kia có bóng đen, Biện Dục nheo hai mắt lại, toàn thân tản mát hàn khí, hai chân nhảy cái. Chỉ trong cái nháy mắt, thân ảnh của liền đuổi theo bóng đen kia. Đồng thời trong khí truyền đến thanh vội vàng ra lệnh: “Bảo vệ vương phi.”
   quỳnhpinky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :