1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu – Tứ Dực (update c111)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 103: Trong lòng ngươi phải có đáp án rồi sao?

   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.
   Đêm, đen như mực, thỉnh thoảng từ trong bụi cỏ hai tiếng côn trùng đêm hè truyền đến, kêu vang thanh, lúc gần lúc xa, phá vỡ tĩnh lặng tầm thường trong phủ.

   Đêm khuya yên tĩnh, người vương phủ đều nghỉ ngơi. Lúc này, thư phòng còn lộ ra ánh sáng. Bên ngoài, hành lang treo mấy ngọn đèn lồng, ở trong bóng tối tỏa ánh sáng nhu hòa, dịu dàng tản mạn ra bầu trời đêm.

   Trong thư phòng, số người biết lối vào bị che giấu ở bình hoa phía sau, tiến vào Ám Các. Ám Các có chừng bốn thư phòng lớn như vậy, bố trí đơn giản mà quý khí. khỏa dạ minh châu to lớn đặt ở kỷ án, chiếu lên cả phòng sáng rỡ như ban ngày.

   “Chủ tử, bọn thuộc hạ thất trách, hắc y nhân chạy vào vương phủ mà phát , xin chủ tử giáng tội.” Bốn tuyệt sắc nam tử mặc màu xanh áo mỏng xếp thành hàng trong Ám Các, nửa quỳ mặt đất, hướng nam tử tuấn tà phía sau bồi tội. Phong đứng đầu bốn huynh đệ, đương nhiên trở thành đại diện thay bọn chuyện.

   Hôm nay, chuyện thích khách xông vào phủ, hoàn toàn là trách nhiệm của bọn họ. Nếu phải bọn họ sơ suất đề phòng, hắc y nhân cũng có cơ hội có thể lẻn vào Dục Vương Phủ.

   Biện Dục thần sắc ngưng trọng, bàn tay vừa nhấc thể toàn trách các ngươi, bằng vào võ công của hắc y nhân kia, mặc dù các ngươi đề phòng nghiêm ngặt, cũng có thể im hơi lặng tiếng vào như vào chỗ người. Các ngươi có thể phòng nhưng đối với .”

   Người áo đen kia khinh công thượng thừa, ngay cả cũng truy tìm hắc y nhân, mà chỉ chuyển mắt thấy tăm hơi bóng người, đến ai biết, về ai hay. Khinh công người kia thế là có thể hiểu. Lúc đuổi theo, chỉ kịp liếc bóng lưng người kia, cái chớp mắt, liền chỉ là như vậy ít trong nháy mắt, cái đầu cao lắm, vóc người vừa phải, thân thể vô cùng linh hoạt, giống như con là báo săn chạy trốn, trong nháy mắt còn hình bóng.

   Liếc thấy Biện Dục ra dấu, bốn người quỳ chân đất thở phào nhõm, rối rít đứng dậy, đứng ở bên.

   Trong bốn người, Nguyệt là người thích phát biểu ý kiến cá nhân nhất, quả nhiên trong lòng có hoài nghi “Chủ tử, người áo đen kia  khinh công lợi hại như vậy sao?  Ngay cả chủ tử cũng đuổi kịp , Tuyết có thể đuổi hay ? Khinh công của chủ tử và Tuyết là độc bộ giang hồ, như vậy người áo đen kia đạt đến trình độ kinh ngưởi thuấn gian di động, đạp tuyết vô ngân, rơi xuống đất tiếng động rồi.”

   giang hồ có hai câu như thế này “Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên” (ngoài người còn có người, ngoài trời còn có trời, ý có người còn tài giỏi hơn). Tình huống bây giờ đại khái là như thế, quả nhiên câu chính xác.

   Đột nhiên bị tới tên, Tuyết ánh mắt liếc Nguyệt cái, tựa hồ thích bị người ta so sánh với hắc y nhân. Nhưng Nguyệt , Tuyết thoải mái cũng thể được gì. Mà lại chủ tử khinh công cao hơn cũng thua trận trước mặt người áo đen kia, nếu như có cơ hội vẫn muốn gặp qua người áo đen kia, tận mắt thấy khinh công thượng thừa của .

   “Chủ tử, giang hồ người có khinh công thắng được người coi như là hiếm có. Theo ý người, người áo đen kia là ai, người nào lại có gan to mật lớn, ban đêm dám xông vào Dục Vương Phủ. Mục đích của là gì đây?”  Phong xiết chặt chân mày, trong lòng tràn ngập nghi vấn.

   Từ khi bọn họ theo chủ tử vào Dục Vương Phủ cho tới nay, trong phủ chưa bao giờ có chuyện thích khách đột nhập vào phủ. làn gió thổi, ngọn cỏ lay bọn họ cũng phát giác ra, vậy mà lần này lại là ngoại lệ. Có thể thấy người áo đen kia tuyệt phải người bình thường. Nếu như là kẻ địch của Dục Vương Phủ kẻ địch này rất khó giải quyết…

   Biện Dục mấp máy môi mỏng, quay đầu, liếc nhìn Nam Cung Huyền yên lặng cầm sách thuốc, hai mí mắt cũng sắp khép lại, hỏi, “Huyền, ngươi cảm thấy thế nào?” Huyền là người tâm tư sâu xa, chắc chắn đoán được người kia là ai.

   Liên Cảnh có ở đây, quen với việc ít thanh líu ríu khắc cũng ngừng nghỉ của . Nhất là vào những lúc này, nhớ tới trước kia mọi người tụ chung chỗ cùng bàn chuyện, luôn có Cảnh chuyện, đâu đâu ngừng. Hôm nay Cảnh có ở đây, chỉ có thể tìm Huyền lãnh đạm ít hỏi ý kiến. Mặc dù khí có điểm vắng lạnh, nhưng bình thường Huyền câu bằng cả trăm câu. Đây chính là mị lực của Nam Cung Huyền, là ở chỗ luôn có thể trúng tim đen, chỉ ra mấu chốt của vấn đề.

   Chỉ thấy Nam Cung Huyền uể oải ngáp cái, dùng sức đem đôi mắt mệt mỏi ưu nhã rủ xuống, lại ngước mắt, bàn tay rời khỏi những phiền phức buồn bực trong sách thuốc, ánh mắt lạnh như băng, nhàn nhạt mở miệng “Trong lòng ngươi phải có đáp án sao?” Bình thường bây giờ là lúc ngủ. Hôm nay bị quấy rối giấc mộng đẹp, giọng điệu trở nên gay gắt.

   ràng đoán được, làm gì còn cố ý hỏi ? nhìn thấy rất mệt sao? trễ thế này, lại cho người ta ngủ chỉ vì muốn thảo luận chuyện lai lịch người áo đen kia? Ngày mai phải có rất nhiều lúc để thảo luận, làm gì cần phải nửa đêm canh ba kéo người đến chỗ này, chẳng lẽ biết ghét nhất người khác nửa đêm quấy rầy ngủ sao?

   Lần trước vì vết thương của Mộc Thuần Thuần bị dị ứng mà kéo dậy, cũng coi như có lý có thể bỏ qua, chuyện khẩn cấp, thể làm gì khác, chấp nhận. Thế nhưng lần này, lại vì người áo đen mà hy sinh giấc ngủ của , về điểm này, dứt khoát kháng nghị.

   Biện Dục cười khan tiếng, trong lòng thầm sợ hãi than. Nam Cung Huyền chính là Nam Cung Huyền, bản lãnh nhìn thấu tâm tư người khác độc nhất vô nhị. quả như Huyền , trong lòng có chuẩn bị đã nghĩ đến người có khả năng lớn nhất.

   Trong chốn giang hồ trừ ra, còn người nào khinh công có thể đến cảnh giới kinh người đó. Hơn nữa, người này vào Dục Vương phủ là có ý đồ, nhất định vì Thuần mà đến.

   Bởi vì, biết Thuần nhi, sớm biết Thuần nhi.

   Bốn người còn lại vừa nghe, vội vàng tò mò nhìn Biện Dục, Nguyệt nóng lòng nhất, muốn biết người áo đen kia rốt cuộc là thần thánh phương nào, giục giã hỏi tới “Chủ tử, ngươi đoán được người áo đen kia là ai sao?” Đôi mắt sáng chói mị người tràn đầy tò mò.

   Tuyết vốn từ trước đến giờ nhiều cũng bắt đầu thay đổi, khẩn trương đứng lên, vểnh tai, chờ đợi đáp án công bố.

   Biện Dục chậm rãi đứng lên, từ án trác khác trong ngăn kéo lấy ra vật, tùy ý đặt ở mặt bàn, phát ra tiếng vang lớn , sâu xa “Ta đoán, chính là ”.

   Mọi người nhìn thấy thanh chủy thủ vô cùng tinh xảo xuất mặt bàn. Vỏ đao màu đỏ sậm mang theo thần bí cùng cao quý. vỏ đao còn khảm bảo thạch xanh biếc xung quanh, vô cùng chói mắt, so với chủy thủ tầm thường khác, cây chủy thủ này đặc biệt nhất chính là chuôi đao có khắc mảnh lá liễu, dài mà có lực, phiến lá mỏng mà bén nhọn, đao pháp cực kỳ đặc biệt.

   Hình lá liễu dài … Bốn tuyệt sắc nam tử bừng tỉnh hiểu ra “Là .”
   Chương 104: Ám Môn Hoả Diệm Lệnh

   Editor: bích liên
   Nam Cung Huyền hạ ánh mắt lười nhác nhìn cây chuỷ thủ kia chút, bây giờ chuyện muốn làm chỉ có là quay về phòng ngủ, nếu hắc y nhân có manh mối rồi, lúc này có thể rời nên chậm chạp dựng thẳng người, vặn vẹo thắt lưng, mí mắt rũ rũ xuống, lời cực độ mệt mỏi có tinh thần, “Ta quay về đây!” đợi hết, người mơ mơ màng màng ra khỏi Ám Các.

   Nhìn thấy bước chân của vô hồn, Biện Dục khẽ cười, hảo tâm nổi lên tiếp tục ngăn trở, sảng khoái để quay về phòng ngủ.

   “Phong Hoa Tuyết Nguyệt, từ hôm nay trở , bốn người các ngươi cần đến toà nhà bên kia nữa, toàn bộ ở lại vương phủ canh giữ, đặc biệt cần phải bảo vệ tốt vương phi, vừa có biến động lập tức phát tín hiệu Ám Môn.” Biện Dục nghiêm túc hạ lệnh.

   Trước mắt còn chưa biết được Quỷ Ảnh Thư Sinh Nhất Điểm Lục tột cùng là bạn hay thù, đối với vương phủ có uy hiếp , nhưng có thể xác định chính  là, mục đích đến đây cùng Thuần nhi có liên quan. và Thuần nhi rốt cuộc là quan hệ gì, vì sao chuỷ thủ tuỳ thân của lại ở người Thuần nhi.

   Vì muốn biết người biết ta, nên tốt nhất là im lặng tìm cơ hội từ trong miệng Thuần nhi dò xét thám thính về chuyện của Quỷ Ảnh Thư Sinh Nhất Điểm Lục.

   “Thuộc hạ tuân mệnh” bốn tuyệt sắc nam tử đồng thanh đáp.

   “Còn có, Tử Mạn Tử Dược nghe nghóng thế nào?” Đây là việc mỗi giờ mỗi khắc vướng bận lòng . luôn luôn nằm tận đáy lòng, đối với tung tích Tử Mạn Tử Dược rất quan tâm, ngày ít nhất phải hỏi vài lần, có cơ hội liền hỏi.

   Bởi vì nhiệm vụ nghe ngóng tung tích của Tử Man Tử Dược là do Tuyết và Nguyệt phụ trách, nghe vậy, hai người cũng có chút cảm thấy xấu hổ thất bại cúi đầu, Nguyệt mồ hôi lăn lăn đáp, “Hồi chủ tử, còn chưa có tin tức, thuộc hạ cho người hỏi khắp các đại môn phái trong giang hồ, đáp án đều là chỉ nghe chưa từng tận mắt nhìn thấy loại thần dược Tử Mạn Tử này. Thuộc hạ dự tính gia tăng nhân lực, tiếp tục dò la xung quanh.”

   Từ trước đến nay, đây là nhiệm vụ đầu tiên làm cho bọn họ cảm thấy thất bại, trước sau tìm hơn hai tháng, gần như đem toàn bộ giang hồ lục tung lên rồi, cũng thu hoạch được gì, có chút tiến triển, Tử Mạn Tử kia giống như trong truyền thuyết hư vô mờ mịt, ngay cả cái ảnh đều nắm được.

   có nghe được nửa điểm tin tốt lành, tâm Biện Dục lần nữa ngã vào vực sâu, trầm tĩnh , trong đôi mắt tầng ảm đạm mông lung, thấy thế, bốn người bên dưới đứng yên hết thảy nín thở ngưng tức, dám phát ra nửa điểm thanh.

   Chốc lát, thanh nam nhân trầm thấp lãnh lẽo truyền đến, “Nếu giang hồ các đại môn phái đều dò la được tin tức, các ngươi thay đổi phương hướng, hướng ba nước Đông Khuyết, Nam Tước, Bắc Võ tìm, bất kể là quan lại quyền quý hay kì năng dị sĩ đều hảo hảo điều tra cho ta, vô luận như thế nào phải tìm ra Tử Mạn Tử.”

   Thời gian càng lâu càng bất lợi, nghe Tử Man Tử Dược kia thế gian chỉ có ba viên, cũng biết giờ còn mấy viên, lòng càng ngày càng khẩn cấp, nghĩ nghĩ, Biện Dục hạ quyết định, trầm giọng , “Nếu như cần thiết, có thể sử dụng Ám Môn Hoả Diệm Lệnh.”

   Nghe thấy, Ám Môn Hoả Diệm Lệnh, năm chữ, Phong Hoa Tuyết Nguyệt đều là ngạc nhiên con mắt mở to, Ám Môn Hoả Diệm Lệnh vừa ra, ý nghĩa tiềm là sứ giả ở bốn nước Đông Khuyết, Tây Diễm, Nam Tước, Bắc Võ toàn bộ dốc hết lực hành động, thanh thế to lớn, chủ tử trước giờ lấy khiêm tốn, thần bí là chính, vì vậy việc của Ám Môn hiếm khi bị người ngoài biết được, cũng làm tăng thêm cảm giác sợ hãi của người giang hồ đối với  Ám Môn.

   Huống hồ từ khi Ám Môn được thành lập tới nay, chủ tử chưa bao giờ phát qua lần Ám Môn Hoả Diệm Lệnh, gặp gặp lại chuyện nan giải, cuối cùng đều có thể giải quyết dễ dàng. Lúc này đây vì Tử Man Tử Dược, cư nhiên phát ra Ám Môn Hoả Diệm Lệnh, xem ra chủ tử chờ đợi đến sốt ruột, khắc cũng cách nào đợi được nữa.

   Chủ tử vì vương phi, phá lệ nhiều lần, ngài đối với vương phi thâm tình sâu đậm, ngay cả bọn đều cảm động, hy vọng vương phi có ngày có thể hiểu được si tình của chủ tử đối với nàng.

   “Phong, Hoa, hai người các ngươi phụ trách tìm tung tích nữ nhân Nhan Thục Phượng, trong vòng ba ngày ta muốn biết kết quả.”, nếu đáp ứng giúp đỡ Mộc Thế Lễ, thể nuốt lời, huống chi, còn phải cùng nữ nhân kia tính số món nợ cũ.

   Nghĩ vậy, ngón tay lạnh lẽo chầm chậm hướng lên má phải giờ phút này có mặt nạ ngăn trở, Nhan Thục Phượng, nợ nần giữa chúng ta vẫn chưa tính xong đâu, ngươi tốt nhất lưu lại tính mạng hảo hảo chơi với ta, đừng cho ta để ý chết ở bên ngoài, tiện nghi cho ngươi.

   Phân phó xong, bốn tuyệt sắc nam tử đều tự nhận nhiệm vụ rời khỏi Ám Các, thấy đêm khuya, bốn người hơi hạ chút cảnh giác, từ thư phòng nghênh ngang ra, rồi sau đó nhanh chóng biến mất trong đêm tối.

   màn này, đúng lúc bị thân ảnh xinh cách đó xa mơ hồ nhìn thấy, đôi mắt to vốn dĩ kèm nhèm khi nhìn thấy bốn vị tuyệt sắc mỹ nam tử dung nhan giống nhau y đúc, nháy mắt sáng lóng lánh, si ngốc tại chỗ, chỉ là thưởng thức trong nháy mắt, bốn vị mỹ nam tử liền thấy bóng dáng.

   Hoa Thiên Ngữ dùng sức xoa hai mắt mình, trước mắt đâu có thân ảnh mỹ nam tử nào đâu, chẳng lẽ mình vừa nhìn sai rồi, , tuyệt đối có khả năng, nàng Hoa Thiên Ngữ nhìn cái gì đều có thể nhìn nhầm, chỉ là nhìn thấy mỹ nam tử , kì quái, trong nháy mắt, mấy vị nam tử giống như từ trong tranh ra liền thấy tăm hơi.

   Nàng xem như may mắn hay là may mắn, buổi tối đột nhiên muốn ngoài, ai biết nàng mơ hồ lạc đường, như thế nào cũng tìm được đường đến nhà xí, đến đây liền nhìn thấy bốn vị mỹ nam tử từ thư phòng ra, chớp mắt cái lại thấy đâu, giống như từ trời rơi xuống lại nháy mắt biến mất, này này này, đây phải trêu đùa nàng sao.

   Ai, đêm nay, nàng khẳng định là ngủ được rồi.

   Hôm sau, trời vừa sáng, Biện Dục lại vội vàng tiếng cung thượng triều.

   Nhân Nhân hầu hạ Mộc Thuần Thuần dùng bữa sáng, lại nghe vương phủ tối qua xuất thích khách, bị doạ toàn thân xuất mồ hôi lạnh, lại lôi kéo Mộc Thuần Thuần hỏi lung tung, “Vương phi, thích khách kia bắt được rồi sao, rốt cuộc là ai, dám ban đêm xông vào Dục Vương Phủ. Thích khách kia vào đây muốn làm gì, trộm đồ vật hay giết người…”

   Có thể lúc trước Đô Thành phát sinh qua cuộc thảm sát diệt môn Thuỵ Vương Phủ cùng Trấn Đông Tướng Quân Phủ làm lòng Nhân Nhân có bóng ma, cho nên vừa nhắc đến thích khách vô cùng kích động, khuôn mặt xinh xắn trắcg bệch, bản thân thầm thầm , hỏi mãi dứt.

   Mộc Thuần Thuần liếc kẻ nhát gan trắng chút máu này, bất đắc dĩ thở dài, “Nhân Nhân lá gan của ngươi sao như vậy, tên thích khách đem ngươi doạ thành cái dạng này, ai thích khách liền nhất định là người xấu, vào đây giết người nha, những hiệp đạo cướp của người giàu chia cho người nghèo, cũng phải nửa đêm xâm nhập vào nhà người giàu, trộm ít ngân lượng hay đồ vật quý giá, sau đó lấy ra cứu giúp bách tính nghèo khổ, bọn họ cũng có thể là người xấu sao..”

   Từ nàng từng nghe nương nàng kể nhiều chuyện của mấy hiệp đạo này, làm nàng khuynh hướng đối với hiệp đạo tràn ngập tình cảm kính nể.

   Nhân Nhân vừa nghe, lập tức cười, “Vương phi, ý của người là tối qua hắc y nhân kia là hiệp đạo à?”

   Mộc Thuần Thuần trán ràng lộ ra ba đường hắc tuyến.

   “Cũng phải vậy, ai nha, cùng ngươi cũng ràng được.” Mộc Thuần Thuần cảm thấy tiếp tục cùng Nhân Nhân đầu óc ngu ngơ này dây dưa bản thân có thể phát điên. Tối hôm qua hắc y nhân kia vẫn chưa bắt được, cho nên nàng cũng biết hắc y nhân kia lẩn vào phủ là muốn làm gì, vội sang chuyện khác, “A, Tiểu Ngữ đâu, sao sáng sớm nhìn thấy nàng.”
   quỳnhpinky thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 105: Thưởng trà


   “Tiểu Ngữ đâu, sao sáng sớm thấy nàng?” bình thường Tiểu Ngữ dậy rất sớm, sáng sớm liền có thể nghe được thanh nàng ta tràn trề sức sống vô tư vô lự, ở trước mặt Thuần Thuần hoạt bát nhảy nhót lúc lúc , hôm naynàng ấy có đây nên rất yên tĩnh.

   Nhân Nhân khỏi che miệng cười, “Hồi Vương phi, nô tỳ vừa mới qua nhìn, Tiểu Ngữ vẫn ngủ say, gọi cả buổi cũng tỉnh, mặt trời sắp chiếu tới rồi, nàng vẫn thở to ngủ.”

   Cái nương mắt to cùng vương phi quay về, vừa đến liền làm toàn bộ người trong vương phủ thích nàng, vốn tất cả mọi người quan tâm kêu nàng Hoa tiểu thư, nghe giống như có điểm kì quái, sau đổi lại Thiên Ngữ tiểu thư, nàng cũng thích, ý vị cau mày, thần tình mất hứng, nghe khó chịu quen, sau cùng mọi người theo ý nàng, hết thảy kêu nàng Tiểu Ngữ, nàng lập tức cười như hoa.

   Tiểu Ngữ hoạt bát, đáng , chuyện làm việc tuỳ tiện, tính cách hào sảng, luôn có thể chọc ghẹo người khác cười to, chỗ nào có nàng, đúng là rất náo nhiệt. Từ sau khi vương phi quay về, vương phủ cũng bắt đầu trở nên rất có sinh khí và sức sống. Đương nhiên nhân vật mấu chốt tạo nên khí đầy sức sống là Hoa Thiên Ngữ.

   Có lúc những việc mà nàng rất là mới mẻ, mọi người chưa từng nghe qua, cũng biết là ý nghĩa gì, muốn hỏi cũng hỏi được, bởi vì mỗi lần Hoa Thiên Ngữ chuyện bọn họ đều chen miệng lọt, tốc độ nàng chuyện quả thực so với thiên lý mã còn nhanh hơn, lách chách lách chách thanh phi thường thú vị, mọi người phải thực chú ý mới có thể khiến suy nghĩ của mình bắt kịp tốc độ của nàng.Vì thế, nàng cứ thế hưng phấn , bọn họ lẳng lặng ở bên nghe, ngẫu nhiên gật đầu đáp lấy lệ.

   “Ah, nhất định là ngày hôm qua quá nhiều, mệt muốn chết rồi, đừng ầm ĩ nàng, để nàng ấy hảo hảo ngủ giấc, ngoài ra bảo phòng bếp hâm nóng thức ăn chút, chờ Tiểu Ngữ tỉnh lại đem qua.” Mộc Thuần Thuần quên cẩn thận nhắc nhở.

   Nhân Nhân lập tức đôi mắt khẽ cong, cười đến thần bí, “Vương phi khỏi phải phí tấm lòng, có người sáng sớm bảo phòng bếp, bảo bọn họ chuẩn bị cơm lá sen thức ăn thích nhất của Tiểu Ngữ, giờ phòng bếp bên kia phái người ra ao sen ngắt lá sen tươi mới nha.”

   Mộc Thuần Thuần băng tuyết thông minh khỏi cười tiếng, khoé môi xinh đẹp như hoa nở rộ, xem ra tâm tư Huyền đại ca toàn bộ người vương phủ đều biết rồi, chỉ riêng Tiểu Ngữ mơ hồ kia còn hậu tri hậu giác, lòng dạ nhớ nhung Liên Cảnh ở Bách Hoa thành xa xôi kia. Nghĩ đến chuyện này, Mộc Thuần Thuần bỗng nhiên rất là đồng tình với Nam Cung Huyền. Nam tử kia bề ngoài lạnh như băng, bên trong lại nóng như lửa, tại sao gặp phải Hoa Thiên Ngữ.

   Ai, trong mắt Tiểu Ngữ khăng khăng chỉ nhìn thấy mỹ nam tử, chỉ đối với mỹ nam tử có hứng thú, cho nên Nam Cung Huyền may chịu thiệt ở điểm này, bề ngoài tuy bộ dáng vẫn tính nhìn được, nhưng cách tiêu chuẩn mỹ nam tử của Tiểu Ngữ đoạn xa.

   Hai người, người tự do phóng khoáng, nhiệt tình như lửa, người nội tâm thâm trầm, lạnh như băng như nước, nam có tình nữ vô ý, giữa bọn họ có thể có kết quả tốt đẹp sao, Mộc Thuần Thuần thầm ưu sầu, nàng cảm thấy Nam Cung Huyền rất thích hợp với Tiểu Ngữ, nhưng chuyện tình cảm tốt nhất vẫn là phải lưỡng tình tương tuyệt, nếu chỉ có thể tăng thêm phiền não, tựa như nàng và Biện Dục.

   Men theo hành lang quanh co lững thững bước, Mộc Thuần Thuần vừa nghĩ đến chuyện giữa Nam Cung Huyền và Mộc Thuần Thuần, lại vừa trong đầu nghĩ đến tình cảm phức tạp rối ren hỗn loạn của nàng đối với Biện Dục. tới tới, đột nhiên ngửi được trong khí bay đến mùi hương thơm thanh ngọt thấm vào người, trong nồng đậm lại xen vào hương thơm thoang thoảng, bất giác tò mò giương mắt nhìn lên, thoáng thấy trong Bát Giác Đình cách đó xa, có thân ảnh màu lam nhạt, thảnh thơi ngồi.

   Ah, đây phải là Nam Cung Huyền sao, sao lại mình ngẩn người ở đó, Nhân Nhân cũng nhìn thấy bóng người đó, liếc mắt cái liền nhận ra thân phận người nọ, áo mỏng màu lam nhạt, nho nhã lại vẻ lạnh lùng trong trẻo, đầu tóc đen tuỳ ý tết lên, lười nhác rũ xuống sau lưng, người hơi thở tản mác ra yên tĩnh mà cao quý, làm người khác dám tới gần, sợ cẩn thận quấy nhiễu bầu khí yên tĩnh xung quanh.

   Trong vương phủ ngoài Nam Cung Huyền ra, rất ít người có thể đem y phục màu lam nhạt bình thường mặc vào lại tản mác ra khí tức cao quý độc lập, dáng vẻ giống người thường, nhiễm chút bụi trần nào.

   Mộc Thuần Thuần khoé môi hé ra, “Nhân Nhân, chúng ta qua đó xem xem.”

   Nghe được thanh, lãnh diện nam nhân cũng giật mình, cũng quay đầu, chú ý bận rộn bào trà trong tay, ánh mắt yên tĩnh như nước, chỉ từ từ , “Vương phi có phải đối với thưởng trà có hứng thú?”

   Thân ảnh ở ngoài đình ngừng lại, đôi mắt mỹ lệ có chút kinh ngạc, “Huynh làm sao biết là ta.” ràng đưa lưng về phía các nàng, cũng quay đầu lại nhìn, sao có thể khẳng định là các nàng đến như vậy, Nam Cung Huyền này chẳng nhẽ sau lưng mọc con mắt.

   “Tiếng bước chân.” lãnh diện nam nhân cười nhạt đáp, đồng thời rót hai chén trà, màu sắc nhàn nhạt, nhưng hương vị rất nồng.

   Mộc Thuần Thuần trán nhăn lại, cười , “ ra là thế…” xem ra cũng là người luyện võ thâm tàng bất lộ, nghe tiếng liền có thể nhận ra người đến. Võ công đối với người như nàng mà vừa xa lạ lại huyền bí, cho nên mới có thể hỏi câu hỏi ngốc như vậy.

   Nam Cung Huyền hiển nhiên là thân là Hữu Hộ Pháp của Ám Môn, khẳng định cũng là người có võ công thâm căn cố đế. Chính là biết võ công của rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại, nàng từng tận mắt chứng kiến Biện Dục quyền đem bàn đá cứng ngắc đánh đến vỡ nát. Tối hôm qua lại mở rộng tầm mắt thấy khinh công xuất thần nhập hoá, mới biết võ công của lợi hại nhiều lắm so với trong tưởng tượng của nàng. Thời gian càng lâu, nàng càng là phát giác nàng đối với Biện Dục chút cũng hiểu.

   Nam Cung Huyền hướng nàng ra dấu mời ngồi, ý bảo nàng ngồi xuống thưởng thức trà. Mộc Thuần Thuần nhìn bàn chỉ có ấm trà và hai cái chén, cười , “Huyền đại ca, uống trà sao có thể có điểm tâm, Nhân Nhân, giúp chúng ta bưng qua mâm điểm tâm .” Nam Cung Huyền lặng lẽ gật gật đầu, cười nhạt.

   Nhân Nhân nhận lệnh rời .

   Nhìn lên chút, “Đây là trà gì nha, thơm như vậy, ta chưa từng ngửi qua?” miệng để sát vào mép chén, mùi thơm trang nhã ngào ngạt, thấm vào cánh mũi, thẳng tắp vào tim gan, làm thể xác và tinh thần thông suốt, phiền não tiêu tan.

   “Cam Trà.” đây là tự đặt tên.

   “Cam Trà.”, nghe giống như uống rất ngon nha, ngửi mùi thơm thôi làm người khác thèm dãi, trong cảnh đẹp bên hồ này thưởng thức trà, khẳng định có hương vị khác, Nam Cung Huyền này cũng biết chọn địa điểm, Mộc Thuần Thuần nhịn được uống ngụm, trà vừa vào miệng, lông mày đen liền gắt gao nhíu lại, đầu lưỡi toàn bộ tràn đầy vị đắng chát, khó có thể nuốt xuống. Nàng nhíu lông mày nhìnchằm chằm lãnh diện nam nhân cười nhàn nhạt đối diện, “Oa” tiếng. Trà đầy trong miệng bị nàng phun ra ngoài.

   “Huyền đại ca, ngươi cố ý chỉnh ta, cái gì Cam Trà nha, mùi vị của trà kia thực so với thuốc còn đắng hơn”. Người của Ám Môn đều là vẻ mặt tà, thích đùa giỡn người khác, nàng còn tưởng rằng Nam Cung Huyền như vậy, nghĩ tới nàng sai rồi.

   Bị nàng hét tiếng, Nam Cung Huyền chỉ cười , tay nâng chung trà lên, tinh tế thưởng thức, vẻ mặt say mê trong hương trà cùng phản ứng vừa rồi của Mộc Thuần Thuần hoàn toàn bất đồng. Thuần Thuần hồ nghi nhìn , quan sát vẻ mặt của .

   Sao lại như vậy, chút cũng cảm thấy đắng chát sao.

   Chương 106:Giống như chén trà trong tay nàng


   Hương Cam Trà này quá là kì quái, hương thơm xộc vào mũi, nhưng uống vào lại là đắng chát khó nuốt. Trà Nam Cung Huyền pha quả nhiên cùng giống nhau, chữ, quái.

   Nhìn thấy từng chút từng chút uống hết, rất nhanh, cái chén trống rỗng, Mộc Thuần Thuần đôi mắt càng trợn càng to. Người này quả chút cũng sợ đắng, “Cái kia, huynh cảm thấy đắng chát sao” tại đầu lưỡi của nàng vẫn còn chát chát.

   “Hương vị ngọt ngào thơm tinh khiết” lãnh diện nam tử rất là hưởng thụ, khen ngợi phát ra từ nội tâm, vẻ mặt giống như dối.

   “Làm sao có thể, ta tin” xong, nàng đem trà còn lại trong chén toàn bộ rửa qua, lại lần nữa rót chén, muốn lại xác nhận phen. Mùi thơm nồng đậm lần nữa phiêu dật trong khí, khiến nàng hoàn toàn quên lãng mùi vị đắng chát vừa rồi.

   “Từ từ” miệng chén kề sát vào môi, lãnh diện nam nhân thích thú ra tiếng,chỉ điểm , “Chậm rãi thưởng thức, mới có thể thẩm được mùi hương thoang thoảng cùng vị cam tinh khiết, thưởng thức trà phải uống trà, phải tĩnh tâm, kiên nhẫn, hương trầm của trà mới có thể chầm chậm toả ra”

   Mộc Thuần Thuần nghe lời nhàng nhấp ngụm , ngậm trong miệng, nháy mắt mùi vị đắng chát tản ra toàn bộ khuang miệng, nàng lại lần nữa nhíu mày nhăn mũi, chậm rãi, vị đắng chát dần dần hoá thành ngọt ngào xen lẫn vào hương thơm mát thản nhiên, đầu lưỡi trở nên lạnh lạnh thẩm vị ngọt thông suốt, trong cơ thể cảm nhận bội phần nhàng khoan khoái mê người.

   Nam Cung Huyền quả nhiên có lừa nàng.Hương Cam Trà này quả nhiên ngọt ngào tinh khiết, ý vị sâu xa, Mộc Thuần Thuần bất giác uống thêm vài ngụm.

   “Biện Dục” bỗng nhiên lãnh diện nam nhân từ trong miệng chậm rãi ra hai từ, ánh mắt ngắm nhìn gợn sóng lăn tăn mặt hồ, mặt trời chiếu xuống, nước hồ loé lên tia quang mang xanh lam.

   Mộc Thuần Thuần nghe thấy tên trong miệng , hoảng sợ, nột tâm hiểu mang theo chút mừng vui khôn xiết cùng chờ mong, theo bản năng quay đầu nhìn phía cổng vào đình, nhưng, trống , người nào cũng thấy.

   Hô, Mộc Thuần Thuần thở ra hơi, cái gì nha, nàng còn tưởng rằng Biện Dục quay về, Nam Cung Huyền này, lại lừa nàng, Thuần Thuần có chút tức giận trừng mắt nhìn , thầm an tĩnh nội tâm nơi tim đập loạn, gương mặt dưới khăn che mặt thẹn thùng bay lên hai đoá mây hồng. mặt có chút nóng lên, may mắn có khăn che.

   “Huyền, Huyền đại ca, huynh vừa mới cái gì” Nàng vừa rồi phải nghe nhầm , nếu là vậy rất mất mặt, nàng mở miệng hướng Nam Cung Huyền xác nhận.

   Chỉ thấy lãnh diện nam tử quay đầu nhìn nàng, bên môi mang theo tia cười ý vị sâu xa, cánh môi khẽ mở, “Kì thực Biện Dục tựa như chén trà trong tay nàng”

   Rầm, tâm Mộc Thuần Thuần bị cái gì đó sâu chấn động. Chén trà trong tay đột nhiên nhoáng lên cái, thiếu chút nữa rơi xuống đất.

   Biện Dục tựa như chén trà trong tay nàng.Nam Cung Huyền giống như ám chỉ nàng cái gì. là kinh khủng, phảng phất như nhìn thấu tâm tư của nàng, đem chuyện nội tâm nàng phiền loạn nhất vạch ra.

   Chén trà trong tay nàng mùi thơm nồng đậm, vào miệng dị thường đắng chát, chậm rãi chờ đợi thích ứng với vị đắng chát của nó, liền cảm nhận được hương vị ngọt ngào tinh khiết của nó. Nếu như chầm chậm cảm thụ, vĩnh viễn thể biết được mùi vị chân chính của chén trà này có bao nhiêu hương thơm ngấm vào tâm, bao nhiêu khó quên.

   Biện Dục, cũng là thế này phải . Lòng Mộc Thuần Thuần trận hỗn loạn hoa hoa lệ lệ.

   “Vương phi, xin thứ cho tại hạ thẳng. Biện Dục giống như hớp trà nàng vừa phun ra kia.Nàng còn chưa nhận ra được hương vị trước liền định tội cho rồi”. Đoạn thời gian Mộc Thuần Thuần nội tâm mâu thuẫn cùng giãy dụa, đều để trong mắt. Từ lần trước khi nàng khăng khăng muốn khôi phục dung nhan khuynh thành trước kia mà khẩn cầu giúp đỡ. liền bắt đầu tỉ mỉ quan sát nàng.

   Chậm rãi mới phát , cách nhìn của nàng đối với Biện Dục rất là rối rắm, chính xác mà , nàng đối với Biện Dục mang theo quan điểm bất công. Có thể lúc bắt đầu Dục tính kế đem nàng lừa làm Vương phi, làm cho nàng trong lòng đối với Biện Dục có loại ấn tượng xấu đầu tiên. Sau lại phát sinh nhiều việc vậy, thân phận chân của Dục cũng vì hành động thù hận của Mộc Như Ý mà bại lộ. Dục giấu giếm thân phận của mình, cùng với dưới cơn thịnh nộ nhấc lên trận gió tanh mưa máu tại Hoàng Cung, phỏng chừng cũng làm cho Mộc Thuần Thuần thuần khiết thiện lương nhất thời khó có thể chấp nhận, cũng biết nên như thế nào đối mặt, nên mới phải cố ý xa cách Dục.

   Là bằng hữu, Nam Cung Huyền cảm thấy cần phải giúp Dục vài lời chân thành, vừa lúc hôm nay gặp được cơ hội, liền thừa dịp mượn Hương Cam trà dẫn ra đề tài trọng tâm này.

   “Huyền đại ca, huynh lợi hại, quả nhiên cái gì cũng thể gạt được huynh” Mộc Thuần Thuần cười nhạt, nội tâm thoải mái, có lẽ là nên dũng cảm đối mặt rồi, trốn tránh chung quy phải biện pháp, “Huyền đại ca, huynh cảm thấy thích ta sao, hay là vẫn trêu đùa ta”

   Vấn đề này nàng luôn nghi hoặc cho đến giờ, nàng khẩn thiết cần người chỉ dẫn, giúp nàng ra khỏi khốn cảnh này, vì Biện Dục bày ra quá nhiều bộ mặt, làm nàng lẫn lộn thôi, cũng biết bộ mặt nào là , bộ mặt nào là giả.

   Lãnh diện nam tử chưa trả lời, vẫn còn hướng hai chén trà lần nữa thêm trà, động tác thong thả mà tao nhã, giơ tay nhấc chân khí chất phi phàm, người loại khí phách làm khí xung quanh nháy mắt trở nên điềm tĩnh ma mị, làm người khác thực buông tâm, thực thư thái.

   “Nếu nàng biết vì nàng làm bao nhiêu chuyện, đáp án của vấn đề này cần nhưng minh bạch”.

   Qua nhiều năm như vậy, Dục chỉ cần xử lý xong chuyện của Ám Môn, liền lén lút chạy đến Mộc phủ, ngây ngốc nhìn thân ảnh người nào đó, có thể ở chỗ đó cái gì cũng làm ngẩn ngơ nguyên buổi chiều, chỉ vừa nhìn ngắm vừa ngây ngô cười, vẻ mặt hạnh phúc.

   Ba năm đầu ngoài ý muốn bị huỷ dung, Dục luôn luôn rất hận Mộc Thuần Thuần, nếu phải nàng đem cái lọ kia ném ra ngoài tường, cũng bị huỷ dung, vì vậy, còn muốn tung ra nhiều nhiều biện pháp trả thù nàng, quả đến mức điên cuồng, chính là, về sau trong lúc vô tình tra ra, chuyện xảy ra ngày hôm đó có lượng lớn thích khách mai phục ở phía đông con đường tuỳ thời ám sát . Nghĩ thần biết quỷ hay ở ngoài cung đem giết chết. mới biết, ra ngày đó, Mộc Thuần Thuần ngoài ý muốn cứu mạng.

   Tâm thù hận trở nên mâu thuẫn, biết nên như thế nào tiếp nhận này. Đúng lúc Ám Môn vừa bước chân ra giang hồ, việc càng ngày càng nhiều, cần có an bài, căn bản có thời gian nhớ chuyện này. Sau đó Ám Môn dần dần thanh thế to lớn trỗi lên, cũng dần dần trong giang hồ đạt được thành quả, Hắc Ám Môn Phong dựa vào lãnh huyết, tàn khốc, giết chóc, thanh danh lên cao, nhất thời làm cho môn phái giang hồn nghe tin sợ mất mật.

   Ám Môn phát triển cực kỳ nhanh chóng, trong giang hồ có chỗ đứng trầm ổn, rất nhiều chuyện cần quan tâm.Phong Hoa Tuyết Nguyệt đầy đủ ứng phó, hơn nữa Liên Cảnh cùng Nam Cung Huyền hai đại hộ pháp hỗ trợ, thời gian Dục nhàn rỗi rất nhiều.

   Những lúc nhàn hạ, thỉnh thoảng chuồn êm về Đô Thành, cũng biết ngẫu nhiên vào Mộc phủ ánh mắt đầu tiên nhìn thấy Mộc Thuần Thuần, liền hoàn toàn mất hồn động tâm, từ đó, ba ngày hai đêm chạy đến Đô Thành, chỉ vì gặp giai nhân, sau lại càng khoa trương, mỗi tối đều lặng lẽ lẻn vào phòng Mộc Thuần Thuần, trông nàng vào giấc ngủ.

   Khi đó, bọn họ đều cười thay đổi con người, mỗi ngày đều mất hồn mất vía, như đánh mất cái gì đó.

   “Huynh vậy là có ý gì” Mộc Thuần Thuần mở to mắt, thần tình khó hiểu, cái gì gọi là Biện Dục thầm vì nàng làm rất nhiều chuyện, chẳng nhẽ ngoài rừng hoa đào ra, còn có chuyện khác mà mình biết.
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   quỳnhpinky thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 107:Ôn Nhu Hương đóng cửa sao?
   Editor: Bích Liên

   “Huynh như vậy là có ý gì?” Mộc Thuần Thuần mở to mắt, thần tình khó hiểu, cái gì gọi là Biện Dục thầm vì nàng làm rất nhiều chuyện, chẳng nhẽ ngoài rừng hoa đào ra, còn có chuyện gì mà nàng biết.

   Lãnh diện nam tử nâng mắt nhìn nàng, tựa hồ có chút kinh ngạc, “ ra rừng hoa đào nàng biết rồi, có phải rất cảm động?”

   Năm đó, Dục đột nhiên phân phó bọn mua ngàn gốc cây đào non. Toàn bộ mọi người đều cho là Ám Hoàng của bọn họ muốn trồng đào trong Ám Môn. ngờ, tất cả những cây đào non đó, hết thảy bị mang đến Đô Thành Dục Vương phủ. Tên ngốc tử đó vậy mà đích thân trồng hết ngàn gốc cây đào. và Liên Cảnh khi đó ở bên cạnh lắc đầu liên tục, dứt khoát Dục là kẻ điên.

   “Rừng hoa đào kia là vì ngươi mà trồng, đây chỉ là chuyện trong số những chuyện làm vì nàng” Nam Cung Huyền thản nhiên .

   Sau đó, Mộc Thuần Thuần im lặng nghe Huyền nhàng từ đầu đến cuối ra những chuyện mà Biện Dục từng làm vì nàng, chuyện lớn chuyện , thâm nhập vào toàn bộ cuộc sống của nàng. Nàng nghe đến đờ người. Mỗi kiện đều làm nàng rung động thôi, trong ngực dâng lên nồng đậm chua xót cùng cảm động, lệ, nháy mắt chảy tràn hốc mắt.

   Nàng cũng biết. Biện Dục vì nàng làm nhiều việc như vậy.

   ra, luôn luôn phái người bảo hộ nàng ở Mộc phủ.

   ra, Nhị nương cùng Như Ý từng chỉ lần muốn làm hại nàng, đều là Biện Dục nghe được tin tức phong phanh mà chạy đến phá hỏng hết mưu của bọn họ, khiến quỷ kế thể thực được.

   ra, Ngột Thần trong ngày đại hôn bỏ rơi nàng mà chọn Mộc Như Ý cũng bởi vì chịu uy hiếp của Ám Môn, bị bức phải làm. Biện Dục làm như vậy, hoàn toàn là cho phép nàng gả cho bất luận kẻ nào.

   ra, cái tiết mục xen vào ngày đại hôn cùng Ha Lãng tiểu Vương gia hôm đó cũng là xuất phát từ tay , Nguyệt Lâu chính là bị sai khiến, đột nhiên xuất trước mắt bao người cướp tân lang .

   ra, tiếc đem nàng lâm vào tình huống bị chồng ruồng bỏ, Đô thành mọi người đều biết, cũng cho phép nàng gả cho người khác, bởi vì, nàng chỉ có thể gả cho , chỉ có thể trở thành Vương phi của Thập tam Vương gia .

   ra, người này so với trong tưởng tượng của nàng càng bá đạo hơn.

   “Ô ô ô, hảo cảm động a, Vương gia rất Vương phi nha” Nhân Nhân bưng điểm tâm trở về cũng biết đứng ở đây từ khi nào, nước mắt lách tách lách tách rơi xuống, nhịn được cảm khái phát biểu.

   Mặt trời lên cao, tia nắng màu hoàng kim phản xạ mặt hồ lấp lánh sắc bích lam, chói mắt, mỹ lệ rực sáng, đẹp đến làm người khác quên hô hấp. Ánh sáng óng ánh kia từng chút từng chút tiến vào tim nàng, sưởi ấm gốc rễ ương ngạnh cố chấp tận sâu nhất trong đáy lòng nàng.

   Ngu ngơ trong chốc lát, Mộc Thuần Thuần chậm rãi đứng dậy, chợt cảm thấy toàn thân nhõm hơn rất nhiều, , “Huyền đại ca, chén trà kia ta uống xong rồi, ta nghĩ huynh còn cần chút thời gian tinh tế thưởng thức trà của huynh. Mộc Thuần Thuần trước quấy rầy” Sắc mặt của Nam Cung Huyền bởi vì lời của nàng mà bày ra tầng tối tăm, chỉ thấy Thuần Thuần ra khỏi đình, quay đầu lại, bất giác thản nhiên cười, lại , “Huyền đại ca, ra huynh cũng phải là người lãnh ngôn nhạt nhẽo”

   Bỏ lại những lời này, Mộc Thuần Thuần mang theo Nhân Nhân rời khỏi Bát Giác Đình. Trong đình chỉ còn lại lãnh diện nam nhân sắc mặt ngượng ngùng.

   đạo thân ảnh màu trắng theo hành lang gấp khúc hướng chỗ núi giả chạy như bay đến, tay còn cầm theo cái rổ dùng nhành liễu bện thành.

   “Vương phi, rổ mang đến đây” Nhân Nhân nghe theo phân phó của Mộc Thuần Thuần đến phòng ăn tìm Cố đại má lấy cái rổ. Cố đại má ở phòng ăn lục lọi khắp nơi tìm thấy cái thích hợp, liền lập tức động thủ dùng nhành liễu bện cái. Dưới bàn tay khéo léo của bà, cái rổ tinh xảo nhanh chóng hoàn thành. Tốc độ cực nhanh đến nỗi Nhân Nhân trợn mắt há mồm.

   Bất quá Vương phi cần cái rổ này để làm gì nha.

   Nhìn thấy Nhân Nhân vẻ mặt mờ mịt, Mộc Thuần Thuần cười khẽ tiếng, cố ý muốn lừa nàng ta, “, Nhân Nhân, chúng ta ra ao sen”

   chưa dứt lời Nhân Nhân hình như hiểu ý, đôi mắt hưng phấn chớp chớp, ngắt lời, “Ah, Nhân Nhân biết rồi, là đến ao sen hái hoa sen, đúng ?”

   , là …bắt,con ếch, xanh » Mộc Thuần Thuần nghẹn cười, tiếp tục hù doạ nha hoàn đáng của nàng.

   Ếch, Nhân Nhân hai con mắt trừng trừng giống như nghe thấy cái quái gì, đại não chậm chậm tiêu hoá chuyện này, bỗng nhiên lên giọng la to, “Ahhh, Nhân Nhân , Nhân Nhân sợ nhất là ếch, đánh chết nô tỳ cũng xong, nàng ôm chặt tảng đá núi giả, ý định đem chính mình dựa vào chỗ đó.

   Nhìn thấy Nhân Nhân giống như con khỉ mẹ uỷ khuất khẩn trương dán chặt vào tảng đá lớn như vậy, bộ dáng đó làm cho Mộc Thuần Thuần càng lúc càng tức cười, che miệng cười ha hả, cuối cùng quyết định trêu đùa nàng nữa, “ Lừa gạt muội thôi, nha đầu ngốc, bắt ếch dùng rổ bắt à”

   Đúng nha, dùng rổ làm sao bắt ếch nha, Nhân Nhân lúc này mới thở dài nhõm, thân mình tách khỏi tảng đá, liền vội hỏi, “Cái rổ này là dùng để làm gì a”

   “Hái hoa, chúng ta đến Rừng hoa đào hái hoa đào” vừa nhắc đến Rừng hoa đào Mộc Thuần Thuần đôi mắt toả sáng thần thái động lòng người, gương mặt dưới khăn che lại càng rực rỡ ôn như xinh đẹp.

   “ah, ra Vương phi muốn làm bánh hoa đào cho Vương gia thưởng thức” tại đến phiên Nhân Nhân trêu ghẹo nàng, có lúc, nha hoàn này vẫn là thông minh.

   Bị người ta câu vạch trần, Mộc Thuần Thuần trong lúc xấu hổ đỏ mặt, cực lực phủ nhận, “Ta, ta đâu phải làm cho ăn, là tự ta thèm ăn được sao, nha đầu ngốc, thêm câu nữa liền cho muội ăn a”

   “Dạ dạ dạ, Nhân Nhân sai rồi, Nhân Nhân , nữa” vì để ăn được điểm tâm ngon lành này, Nhân Nhân lập tức ngậm miệng đầu hàng. Nghĩ đến mùi vị điểm tâm Vương phi làm, nàng rất nhớ, lâu chưa ăn điểm tâm đích thân Vương phi làm, giờ con sâu tham ăn trong bụng nàng lại bị khơi gợi lên.

   Hai người mang theo rổ , muốn hướng phía Rừng hoa đào , lại nhìn thấy gã sai vặt chạy đến trước mặt, hình như là đến tìm nàng, Mộc Thuần Thuần tò mò dừng bước. Gã sai vặt chạy qua, liền , “Vương phi, bên ngoài có hai người muốn tìm Vương phi, béo gầy, nghe họ tên là Bạng Qua và Sấu Qua”

   “Bạng Qua Sấu Qua, bọn họ sao lại đến” trong lòng Mộc Thuần Thuần vui mừng, hai chân cuống lên, hướng cửa Phủ chạy .

   Giây lát

   “Bạng Qua Sấu Qua, các ngươi sao mặt mày ủ ê, ai khi dễ các ngươi sao” từ lúc vào cửa đến giờ, hai gương mặt khổ qua này luôn tiêu tán, nhìn thấy làm Mộc Thuần Thuần nhanh chóng đau mắt.

   “ Tiểu thư,ô ô ô, chúng ta thất nghiệp rồi” Sấu Qua rốt cuộc nhịn được, oa tiếng, kinh thiên địa quỷ thần khiếp sợ, ở sảnh trước khóc oà lên. Bởi vì quá mức đột ngột, Mộc Thuần Thuần và Nhân Nhân trừng lớn hai mắt. Khoé mắt co rút, khoé môi co rút, Bạng Qua bên cả gương mặt co rút. nghĩ đến Sấu Qua thế mà doạ người ở trong này gào khóc thảm thiết. khóc bi kịch muốn ngăn cũng ngăn được.

   “Ôn Nhu Hương đóng cửa rồi” xoa lỗ tai có chút phát đau. Mộc Thuần Thuần bình tĩnh nhìn bọn liếc mắt cái, hỏi vô cùng khẳng định. Kì kết quả này nàng sớm dự liệu được, toại chút nào cảm thấy ngoài ý muốn.


   Chương 108:Người ta đặt tên Đa Câu Hồn !!

   Ôn Nhu Hương vẫn chưa chính thức đóng cửa, nhưng cách đóng cửa xa rồi. chừng ngày mai liền đóng cửa. Trước mắt, Ôn Nhu Hương vẫn trong tình trạng ngắc ngoải.

   Bạng Qua Sấu Qua vốn thiện lương, ở Ôn Nhu Hương ngây ngốc chút, đối với chỗ đó ràng có cảm tình thâm hậu, trước mắt thấy tình cảnh này của Ôn Nhu Hương, tất nhiên là nhịn được khổ sở.

   Sấu Qua ở bên thút tha thút thít, bả vai run rẩy, khóc đến thương tâm, Bạng Qua bất đắc dĩ lườm cái, tiếp tục bắt đầu hướng Mộc Thuần Thuần kể về tình cảnh bi thảm của Ôn Nhu Hương mấy ngày gần đây, nặng nề dằn xuống, làm ăn lác đác được bao nhiêu, mỗi ngày đến 7,8 khách nhân như vậy, nhân khí ngày càng lụn bại, cả Ôn Nhu Hương khí trầm lắng, sống dở chết dở chống đỡ.

   “Trước khi chúng tôi đến, Phượng nương đặc biệt giao cho chúng tôi cái này, nhờ chúng tôi đưa cho tiểu thư” Bạng Qua từ trong túi lấy ra cái túi gấm cũ kĩ, đưa cho Mộc Thuần Thuần.

   Đôi mắt xinh đẹp thoáng nhìn cái túi gấm quen thuộc kia, đột nhiên ngẩn người, vội mở miệng túi, ràng thấy hai tờ giấy nằm bên trong, tâm bỗng lạnh nửa, Phượng nương cư nhiên đem khế ước mua nhà giao cho nàng. Mộc Thuần Thuần da đầu tê rần, khoé môi giật giật, bật thốt lên, “Nguy rồi”

   “Bạng Qua Sấu Qua, nhanh chóng theo ta về Ôn Nhu Hương, Phượng nương có thể rồi, xem thử còn kịp ngăn cản tỷ ấy hay ” Phượng nương, tỷ chiêu này là tuyệt, phủi mông, chạy lấy người, đem cái cục diện rối rắm này ném cho muội, thế nào cũng phải đem muội bức đến Ôn Nhu Hương.

   Thôi, vì Phượng nương thương nàng nhiều năm như vậy, nàng liền tạm thời giúp tỷ ấy quản lý Ôn Nhu Hương, về phần có thể làm Ôn Nhu Hương khởi tử hồi sinh hay , phải xem tạo hoá của nó rồi.

   Mọi người muốn đứng dậy đến Ôn Nhu Hương lại thấy thân ảnh đỏ thẫm dồi dào sức sống nhanh nhẹn tiến vào. đôi mắt cực lớn lấp lánh tràn đầy màu sắc, thần thái sáng lạn, hưng phấn kêu lên, “Các người muốn đâu? mang ta cùng với” Lúc nãy Hoa Thiên Ngữ vừa mới rời giường, vừa lúc ở bên ngoài nghe thấy cuộc chuyện của bọn họ, còn có tiếng khóc cực cực khó nghe, lại nghe được bọn họ muốn Ôn Nhu Hương gì đó, người đau nhức toàn bộ biến mất, cả người lại hăng hái, khỏi phân bua muốn gia nhập vào.

   “Ôn Nhu Hương là chỗ nào a, tên hảo dễ nghe, khẳng định rất vui vẻ nha ”

   “Tiểu Ngữ, chúng ta phải thanh lâu chuyến, bàn bạc chút việc, chỗ đó nàng tốt nhất đừng , ngoan ngoan ở lại Vương phủ nha” nàng gì cũng thể mang Tiểu Ngữ , nếu người nào đó khẳng định tức giận nàng.

   ngờ, Hoa Thiên Ngữ vừa nghe được hai chữ thanh lâu, càng kích động, nhảy nhót thôi, tế bào toàn thân đều sống lại, lớn tiếng hét, “ Thanh lâu, đó phải là…” sau đó dưới con mắt ngổn ngang của mọi người, nàng vô cùng hưng phấn từ bên môi xông ra hai chữ to rung trời, “ Kỹ viện”

   “Kỹ viện” vang của hai chữ này lâu phiêu đãng của Vương phủ. Mộc Thuần Thuần mặt đất sửng sốt, thiếu chút nữa đem đầu lưỡi của mình cắn đứt, nàng hoàn toàn nghĩ đến Hoa Thiên Ngữ ra cái từ kinh người vậy. nương gia há mồm đĩnh đạc “Kỹ viện” cứ thế đem thanh lâu giải thích trắng ra như vậy, nửa điểm cũng bao hàm, đời này phỏng chừng cũng chỉ có nàng ta làm được.

   Nhân Nhân, Bạng Qua, Sấu Qua, ba người nghẹn họng nhìn trân trối, giống như nhìn quái vật nhìn vào Hoa Thiên Ngữ, quả chen nổ câu vào.

   “Nghe kỹ viện ở cổ đại rất vui nha, ta sớm muốn mở mang kiến thức, thuận tiện nhìn ngắm mỹ nữ, , mọi người còn thất thần làm chi” Hoa Thiên Ngữ nóng vội thúc giục, tâm trí bay đến Ôn Nhu Hương rồi.

   Thích thú

   Mộc Thuần Thuần ôm trán, suýt nữa bị nước miếng của mình sắc chết, than thở, Hoa Thiên Ngữ hết cách, chỉ hy vọng lần này ra ngoài xảy ra chuyện gì mới tốt, nàng phải hảo hảo trông chừng Tiểu Ngữ mới được. Quay đầu lại nhìn quanh bốn phía, phát thân ảnh màu làm, phỏng chừng người kia còn ở Bát Giác đình thưởng thức trà, mặc kệ, trước mắt việc của Phượng nương quan trọng hơn.

   Mọi người vội vàng chạy tới Ôn Nhu Hương, vẫn là chậm bước, Phượng nương thu thập quần áo rời . Các nương khắp lâu khóc sướt mướt, hoang mang lo sợ, lo lắng cho bản thân sau này biết nên đâu về đâu. Nhìn thấy Mộc Thuần Thuần xuất , nháy mắt giống như nhìn thấy cứu tinh, toàn bộ ào ào xông tới.

   “Thập tam Vương phi, mau cứu Ôn Nhu Hương , nếu bọn ta đều có nơi cư trú”, mỗi nương xinh đẹp như hoa khóc đến lê hoa đái vũ, làm người khác thương tiếc, khóc đến tâm Mộc Thuần Thuần nhăn nhúm.

   bên, Hoa Thiên Ngữ chỗ này sờ sờ, chỗ kia nhìn nhìn, cẩn thận đánh giá cái kỹ viện vắng vẻ hết sức này, tự nhủ, “kì quái, chỗ chỗ đều tốt, bên trong trang trí cũng rất đẹp,nhìn thử, các nương mỗi người đều xinh đẹp trong veo như nước, xem này dung nhan đáng động lòng người, xem này dáng người thướt tha mềm mại, làm sao có thể có khách nhân đến, nam nhân Đô Thành này mắt mù hay là chết sạch rồi, bằng chính là thân thể đều hư nhược suy yếu, gió thổi liền gục, hoặc là có bệnh gì tiện , căn bản có năng lực đến khoái hoạt.”

   Bằng nàng nghĩ ra còn có nguyên nhân gì khiến cho Ôn Nhu Hương cái chỗ tốt như vậy có khách nhân đến thăm. Bất kể cái thời đại nào, nam nhân, vĩnh viễn là trời, nam nhân Đô Thành này há có thể ngoại lệ.

   Vốn là các nương nức nở nghẹn ngào, xì tiếng, đều bị lời lớn mật trần trụi khí khái của nàng chọc cười, loạn thành đoàn. Mộc Thuần Thuần cười đến nước mắt văng khắp nơi. Tiểu Ngữ lại ngữ ra kinh người vậy, cũng biết những lời này nàng ở đâu học được, ràng mọi người tuổi xấp xỉ, cũng biết vì sao Thuần Thuần tổng hội cảm giác được những thứ Tiểu Ngữ hiểu được nhiều hơn nhiều so với nàng.

   Thiên hội tựu khán, vì giải đáp nghi hoặc trong lòng Hoa Thiên Ngữ, Mộc Thuần Thuần nhịn cười, liền đem nguyên nhân từ đầu đến cuối cho nàng ta nghe.

   Nghe xong, Hoa Thiên Ngữ lại kích động, “Cái gì lâu? Chậc chậc chậc, nghe thử người ta lấy cái tên kia,Đa Câu Hồn a, chỉ riêng cái tên thôi liền đem Ôn Nhu Hương của chúng ta đè xuống dưới, chẳng trách khách nhân ở đây đều bị kéo , nếu đổi lại là ta, ta cũng chọn cái lâu kia “

   Nghe nàng phân tích nhưng ra vô cùng có đạo lý, mọi người nghe đến sửng sốt kinh ngạc, liên tục gật đầu, quả , cái lâu đó nghe hấp dẫn so với Ôn Nhu Hương.

   “Hoa Thiên Ngữ, ta nhắc nhở nàng, chuyện của Ôn Nhu Hương nàng đừng quản, cũng cho phép quấy nhiễu, nghe ” cái gì gọi là Ôn Nhu Hương của chúng ta nha, giống như nàng là phần tử của Ôn Nhu Hương, Mộc Thuần Thuần sao lại biết điểm tâm tư này trong bụng nàng, chẳng qua là cả ngày nhàn rỗi nhàm chán muốn nhào vô giúp vui, đối với chuyện của Ôn Nhu Hương dường như để tâm rồi.

   Tiểu Ngữ khi để tâm chuyện, nhất định rất điên cuồng, quản đều quản nổi, đến lúc đó chừng náo ra tình gì, huống hồ Tiểu Ngữ vẫn còn là nương chưa xuất giá, ra ra vào vào thanh lâu tốt, chuyện này nếu bị Nam Cung Huyền biết, nàng giải thích cũng giải thích tinh tường được, tuyệt đối thể để cho Tiểu Ngữ chuyến này vẩn đục.

   “Chúng ta đều bước vào Ôn Nhu Hương này, quấy nhiễu cũng quấy nhiễu rồi, cũng là nàng mang ta vào đây, nàng quên rồi sao, ha ha, nếu nàng hỏi mấy người bọn họ, nếu như tất cả đều muốn ta quản chuyện Ôn Nhu Hương, ta cam đoan lập tức cút , lăn xa, dù cho sau này ngang Ôn Nhu Hương cũng đường vòng, được ?” Hoa Thiên Ngữ mặt cười xấu xa, xong cam đoan của nàng.
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 109:Bước đầu tiên“cải danh“


   [​IMG][​IMG]

   “Về phần các nàng” Hoa Thiên Ngữ vòng quanh các nàng, tựa hồ nổi lên cái ý tưởng gì, sau đó đôi mắt vừa nhấc loé lên tia sáng giảo hoạt, dương quái khí , “Các nương, ta đổi lại trang phục cho các nàng nha” xong , cộc cộc cộc, như làn khói chạy , lưu lại đống người ta nhìn ngươi người nhìn ta hiểu ra sao cả.

   Còn chưa hoàn hồn, thân ảnh của Hoa Thiên Ngữ lại vội vàng chạy vào, lớn tiếng, “ Ai người mang theo bạc?”

   “Ta có” Nhân Nhân gấp gáp kéo túi bạc ra đưa nàng, Hoa Thiên Ngữ cầm tiền lại hùng hùng hổ hổ chạy ra ngoài.

   ‘Tiểu Ngữ, đâu?” Mộc Thuần Thuần yên tâm, ở phía sau truy hỏi.

   “Chờ ta, ta rất nhanh quay về”

   “ Tiểu Ngữ a, lại làm trò bịp bợm gì đây “ Mộc Thuần Thuần vẫn còn thầm .

   Đợi lúc lâu, Hoa Thiên Ngữ mới quay về.

   “ Đây là cái gì ? ” mọi người nhìn mớ thứ đầy màu sắc nàng mua về, vẻ mặt kinh ngạc.

   Hoa Thiên Ngữ vung lên bộ sa mỏng màu đen nửa trong suốt trong số đó, đúng lý hợp tình , “ Này còn có thể là cái gì à, đương nhiên là quần áo, nhìn xem, có đẹp hay , ah, còn có cái này, lấp lánh phát sáng, buổi tối mặc thích hợp cực kì, dưới ánh nến như như , đem những tên nam nhân kia mê hoặc đến choáng váng, vui quên đường về ”

   Nàng đắc ý nhìn quần áo chính mình chọn về, có số còn đặc biệt trải qua gia công của nàng, có sa mỏng, có thắt lưng, có váy ngắn, có lộ vai, câu dẫn lửa nóng bỏng làm chính, có tươi mát, trang phục hoa, tóm lại, y phục đủ kiểu đủ dáng đều có, những thứ này nàng mất nhiều thời gian chọn về, mất nhiều công phu.

   Ở bên ngoài dưới ánh mặt trời lớn vậy chạy vòng vòng, đem nàng cho nắng nóng thiêu huỷ, người dính dính rất thoải mái, lại thấy các nàng ngây ngốc nhìn mấy bộ quần áo này, từng người mặt đỏ tai hồng, giống như đều dám thử, Hoa Thiên Ngữ tuỳ tiện cầm cái yên sa váy ngắn lộ vai , “ Ta thử cho các người xem, mở to hai mắt mà nhìn ”

   Rất nhanh, mở cửa ra, vị nương dáng người cao gầy, làn da bóng loáng tinh tế, nụ cười trong vắt ra, mặt mày tình, bước nhàng chậm chạp, người quần lụa mỏng như khói phiêu dật duy mỹ, gắt gao bao lấy dáng người lung linh thích thú, vai lộ ra ngoài khí làm người ta mơ màng vạn phần, hấp dẫn ánh mắt nhất chính là đôi chân thon dài bên dưới váy ngắn, tinh tế cân xứng, người khác trông thấy nước bọt chảy ròng ròng, ánh mắt kia mang theo thần bí, chậm rãi hướng bọn họ bước đến.

   Chương 110:Bước thứ hai : hoán trang


   Edit : Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.
   [​IMG]
   ———————— Hoa Lệ Lệ Phân Cát tuyến ————————

   Ánh nắng chiều nhiễm đỏ phía chân trời, giống như trong bức họa mềm mại xen lẫn sắc thái nồng đậm bày ra nền trời xanh thành vẻ đẹ tuyệt mĩ thành lời. Ánh sáng mờ dần dần tiêu tán, hoàng hôn phủ xuống, đèn rực rỡ mới thắp lên, chiếc xe ngựa hoa mỹ lộng lẫy dần dần giảm tốc độ, cuối cùng dừng ở tòa khôi hoành trước phủ đệ.

   thân ảnh cao ngất từ xe ngựa ra, mặt nạ màu vàng kim mặt trong bóng chiều có vẻ tà mị mà cao quý. Nam nhân mặt mày mệt mỏi tan ngẩng đầu nhìn cửa phủ cái, nghĩ đến việc có thể lập tức nhìn thấy khuôn mặt nhắn xinh đẹp, mệt mỏi trong nháy mắt biến mất, môi mỏng khẽ nâng lên, làm mềm hai bên đường cong cứng ngắc mặt.

   muốn vào phủ, liền thấy hân ảnh màu lam dáng vẻ vội vã đuổi ra ngoài, giống như có chuyện gì gấp, mặt nạ nam tử đôi mắt căng thẳng, mi tâm trực nhảy, trong đầu xuất dự cảm xấu, vội vàng kéo người nọ lại hỏi “Huyền, xảy ra chuyện gì?”.

   “Lên xe ngựa trước, lát nữa giải thích cho ngươi” Nam Cung Huyền từ trước đến giờ lạnh nhạt như nước cũng bắt đầu biến thành nôn nóng, sắc mặt đen kịt, biết là người nào chọc tới khối ngàn năm hàn băng này.

   Giây lát, xe ngựa hoa lệ bộc phát ra hồi la kinh thiên động địa “Ngươi cái gì? Mộc Thuần Thuần làm lão bảo Ôn Nhu Hương sao?” Nữ nhân này, làm gì làm, lại chạy tới thanh lâu, làm lão bảo Ôn Nhu Hương. Nàng đường đường là Tây Diễm quốc Thập Tam Vương phi, muốn thứ gì mà lại chạy đến thanh lâu làm lão bảo. Tin này truyền người khác còn tưởng rằng Dục Vương phủ nghèo phải dựa vào Vương phi xuất đầu lộ diện kiếm tiền nuôi gia đình.

   Mặt nạ nam tử càng nghĩ càng giận, trán gân xanh nổi lên, hận thể lập tức vọt tới Ôn Nhu Hương đem Vương Phi bé của bắt trở về. Chỉ là, tức giận còn có đạo lý, Huyền tại sao vẻ mặt cũng hắc đen tối .

   “Huyền, lão bản thanh lâu bây giờ chính là Thuần nhi, Vương phi của ta, ngươi tức cái gì ?”

   Nam Cung Huyền cắn chặt răng, đôi tay nắm thành quyền, xương ngón tay trắng bệch, ràng giờ phút này cự kỳ tức giận, Biện Dục chưa từng thấy qua dáng vẻ bộ dạng này của . Trong trí nhớ, đều là người lãnh lãnh băng băng, tính khí thể nổi, nhưng bây giờ bộ dạng này gần như cuồng phong bạo vũ bộc phát, chưa từng thấy qua.

   “Khụ, ừ …” Biện Dục hiển nhiên bị bộ dạng này của hù sợ, thân thể khỏi lui về phía sau cái “Vừa rồi coi như ta hỏi gì, có hỏi gì a, haha” Cười khan hai tiếng, thức thời câm miệng. Lúc nguy hiểm này, im lằng chính là vàng, cái gì cũng , cái gì cũng hỏi, tránh tự dẫn lửa thiêu thân.

   đến Ôn Nhu Hương, Biện Dục mới hoàn toàn hiểu nguyên nhân khiến Nam Cung Huyền phát lửa giận cuồng phong bạo vũ. Ôn Nhu Hương kia, đúng, tại đổi thành cái đáng chết gì, “Khúm Núm Lâu”, nghe tên thấy hồn tê dại cốt, Vương Phi bé của có phải hay nghĩ tức chết , mới cố ý lấy cái tên này?”

   Chỉ thấy chiêu bải tỏ tươi to bắt mắt treo bên ngoài, vô cùng bắt mắt, khiến người đường vội dừng chân ngắm nhìn. Bên trong, từng đợt vỗ tay vang dội truyền đến. Đó là biểu của nam nhân lúc tầm hoan kích động. Tiếng hoan hô như vậy đủ biết bên trong buông bán vô cùng hồng hỏa, thậm chí thua gì lâu.

   vào bên trong, mặt nạ nam tử tròng mắt tối đen đột nhiên căng thẳng, mày kiếm vặn chặt, môi mỏng mím thành đường cứng ngắc, khuôn mặt tuấn dật u ám, hơi thở lạnh lùng hắt ra.

   nhìn thấy gì? thấy ngay chính giữa lầu xây dựng võ đài hương diễm, võ đài đều là những thanh lâu mặc sa mỏng nhàng nhảy múa, uyển chuyển, dáng người như như , thỉnh thoảng còn “vô tình” lộ ra bờ vai khéo léo, cánh tay ngọc nhuận trắng noãn. Dưới đài, nam nhân ánh mắt tựa như sắc lang đói khát, thiểu chút nước miếng chảy ròng, nhìn chằm chằm vào những nương như mặc quần áo kia.

   Mặt nạ nam tử trong nháy mắt hóa đá, giật mình ngay tại chỗ, nghẹn họng nhìn trân trối. Đây, đây là kiệt tác của Vương Phi bé của sao. Diễm hương như thế, câu hồn như thế, mị hoặc như thế, đáng chết, sao nàng lại nghĩ ra biện pháp như thế với nam nhân?

   Vương Phi bé của ở đâu? Hai mắt nhòm xung quanh, lửa giận xông lên đầu, ngừng gầm thét “Mộc Thuần Thuần, ngươi ra đây cho ta”

   Tiếng đàn bởi vì tiếng rống giận ngất trời này của mà đột nhiên ngừng lại, mọi người rối rít quay đầu lại, thấy vị nam nhân lạnh lung đeo mặt nạ màu vàng kim cực kỳ tức giận xông vào bên trong.

   Trong số những người khách thiếu những vị thiếu gia phú quí, lập tức nhận ra , giọng thầm “Gì, đó phải là Thập Tam Vương gia sao, gọi tên của Thập tam Vương phi, chẳng lẽ Thập tam Vương phi cũng ở đây”
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   quỳnhpinky thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 111:vương gia đùa bỡn làm nũng
   Edit : Mẫn Mẫn và Quảng Hằng.

   Tiếng rống của Biện Dục phá vỡ náo nhiệt của Ôn Nhu Hương lâu, cả lâu trở nên yên lặng như tờ, ai cũng sợ hãi khí thế người nam tử mặt nạ.

   Mộc Thuần Thuần ở sương phòng lầu hai cùng Nhân Nhân cắn hạt dưa chuyện phiếm, đắm chìm trong vui vẻ tả nổi vì nhìn thấy Ôn Nhu Hương lâu thay hình đổi dạng, buôn bán còn náo nhiệt thịnh vương hơn dự tính, chợt nghe bên ngoài có tiếng rống to, cũng biết xảy ra chuyện gì mà tiếng đàn, tiếng người đều trở nên yên lặng. Mộc Thuần Thuần lập tức nghĩ là nhất định là có người tới đập phá quán, tình hình này từ nàng thấy quen.

   hết sức nghi ngờ thấy Dưa Mập Dưa Gầy vội vàng hấp tấp, mạo mạo thất thất xông tới “Tiểu thư, xong rồi, Thập Tam Vương gia tới, hình như rất tức giận” Bọn họ mới vừa rồi nhìn thấy Thập Tam Vương gia tức giận đằng đằng sát khí, lá gan bé bị hù dọa rách mất, liều mạng chạy tới thông báo Mộc Thuần Thuần.

   “Hóa ra người quấy rối lâu của ta là ?” Ngữ điệu vững vàng, đè nén lửa giận trong lòng, Mộc Thuần Thuần nheo hai mắt lại, tức giận cũng mơ hồ lên tới. Bọn họ cả ngày đôn đáo, vất vả lắm buôn bán mới có chút khởi sắc, vậy mà Vương gia vừa xuất liền hủy diệt thành quả mọi người cố gắng khổ cực mới được. Chuyện đó tuyệt đối có khả năng xảy ra.

   Dưa Mập Dưa Gầy nhìn nhau, gật đầu cái, đành cam chịu, hai bên đều là chủ tử dễ chọc. Tiểu thư nhà bọn họ có lúc còn rất bướng bỉnh, còn sắc mặt của Thập Tam Vương gia cũng tốt chút nào. Dưới tình huống như thế, bọn họ cũng biết nên phải làm thế nào.

   Biện Dục tới Nam Cung Huyền khẳng định cũng ở đây. Bết bát nhất chính làTiểu Ngữ giờ phút này còn mặc quần cụt khói sa lúc buổi chiều, trời nóng nực mặc bộ đồ đó cho mát mẻ, thế nào cũng chịu đổi lại. Từ xế chiều nàng vẫn rất hưng phấn, giống như bướm con vui vẻ ở Ôn Nhu Hương lâu, chạy lên chạy xuống, giúp đỡ buôn bán ít, vừa rồi còn dẫn các nương lên sân khấu khiêu vũ, biết có bị Nam Cung Huyền nhìn thấy .

   Dưa Mập vội vàng lên tiếng “Vừa rồi ta thấy Tiểu Ngữ nương bị vị công tử mặc màu áo lam nhạt mạnh mẽ túm , công tử kia sắc mặt còn đen hơn, kéo nương từ võ đài xuống, gương mặt lạnh lùng đem Tiểu Ngữ nương bao bọc được cực kỳ chặt chẽ, giống hệt bánh chưng. Tiểu thư, Tiểu Ngữ nương có thể bị nguy hiểm hay a? Nhưng nhìn qua Tiểu Ngữ nương giống như biết người kia, kêu to cũng phản kháng, chỉ trợn mắt hốc mồm, ngây ngốc mà bị bắt ”.

   “Yên tâm , nàng bị nguy hiểm đâu” ra Mộc Thuần Thuần trong lòng cũng bề bộn, biết Nam Cung Huyền nổi thịnh nộ làm ra chuyện gì nữa. Nhưng Tiểu Ngữ tinh quái như thế, mà Nam Cung Huyền lại khuynh tâm với nàng, cũng cần phải quá mức lo lắng.

   Điều nàng lo lắng là Biện Dục và Nam Cung Huyền náo loạn Ôn Nhu Hương lâu như vậy, buôn bán khôi phục thế nào đây?

   Mới vừa bước ra cửa sương phòng liền nhìn thấy Biện Dục tức giận đằng đằng hướng phía nàng sải bước tới. Ánh mắt sắc bén, môi mỏng mím chặt. tức giận rồi. Mộc Thuần Thuần dừng lại tại cửa, nghĩ nên giải thích với như thế nào cho ổn thỏa.

   Ai ngờ, mặt nạ nam tử sắc mặt trầm trầm tới trước mặt nàng, hai lời nắm tay nàng lên muốn ra ngoài, thanh cực kỳ tức giận “Cùng ta trở về, có điều cần ”.

   Nàng là thân phận Vương phi cao quý, tại sao lại có thể xuất tại nơi thanh lâu ngư long hỗn tạp này. Ai cũng biết là thanh lâu hỗn tạp, thượng vàng hạ cám loại người gì cũng có, chuyện gì cũng có thể xảy ra, làm sao có thể yên tâm để cho nàng ở chỗ này?

   Mộc Thuần Thuần dùng sức vung tay, hết sức phản kháng, miệng mím lại tại ta rất bận, thể trở về với ngươi” Lầu dưới khách khỏi ngửa đầu nhìn bọn họ, mặt đeo mặt nạ, mặt che mặt sa, Thập Tam Vương gia cùng Thập Tam Vương phi tạo ra tình huống kỳ quái này, khiến những người biết nội tình hiểu , chụm đầu kề tai lao xao bàn tán.

   Bởi vì thấy thái độ hai người, nhìn dáng dấp tựa hồ là gây gổ, người ở lầu dưới lòng hiếu kỳ nổi lên, vễnh tai muốn nghe bọn họ rút cuộc lăn tăn cái gì.

   Thấy Mộc Thuần Thuần cáu kỉnh nghe lời, mặt nạ nam tử mặt trầm xuống, giọng tốt lắm “Vội? Vội vàng ở nơi thanh lâu này làm lão bảo sao? Vội vàng nghĩ các loại biện pháp mị người chiêu dụ nam nhân sao? Vội vàng đem nơi này trở thành gia đình ngay cả Vương phủ cũng trở về sao? Có phải về sau ta muốn thấy Vương phi của ta phải đến thanh lâu mới gặp được hay ?” đem bực tức đầy bụng ra ngoài, thành trượng phu mười phần uất ức.

   Ngạch.

   chuyện giọng mặc dù kém chút, nhưng rất có thể trở thành . Ôn Nhu Hương lâu buôn bán mới vừa có chút khởi sắc, rèn sắt khi còn nóng, đoán chừng nàng còn phải sống ở chỗ này thời gian, đợi Ôn Nhu Hương lâu thay da đổi thịt, buôn bán ổn định rồi mới đem nơi này lần nữa giao trả cho Phượng nương, đến lúc đó nàng mới có thể công thành trở về.

   “Nàng trả lời ta, có phải về sau ta muốn gặp nàng phải đến thanh lâu hay ?” đột nhiên bước lên phía trước bước, phóng ra ánh mắt đáng thương, giọng điệu như đứa con nít hướng về phía Mộc Thuần Thuần tát khởi kiều lai, người cả lâu thấy phải cũng sững sờ mặt đất, trong nháy mắt hóa đá.

   tại là tình huống gì? Đùa bỡn xong lại làm nũng sao? Mộc Thuần Thuần lòng hoa lệ lệ, toàn thân nổi da gà.

   Mẹ của ta ơi, người đàn ông này biến sắc mặt cũng quá nhanh , trước khắc còn là trời u ám, tại lại bày ra bộ dáng uất ức đáng thương. Hại nàng phải suy nghĩ kỹ, thanh tỉnh lại mình chút, có phải nàng làm thái quá, quan tâm tới cảm thụ của , nội tâm áy náy, suy nghĩ chút, đường đường Vương phi thế nhưng chạy đến thanh lâu làm lão bảo, quả có chút kỳ cục.

   phải vậy” Nàng hoảng loạn, nhìn mặt nạ nam tử có chút nỡ, vội vã giải thích “Biện Dục, ngươi nghe ta , ta cũng muốn đến nơi này lão bảo, ta chỉ là tạm thời giúp tay mà thôi, chờ Ôn Nhu Hương lâu buôn bán…”

   Nàng còn chưa dứt lời, Biện Dục giọng dã man hiểu chuyện “Nàng gạt ta, ta biết nàng muốn nhìn thấy ta, ta cả ngày ở trước mắt nàng lúc lúc khiến nàng phiền lòng. Nàng nếu là chê ta phiền, nàng có thể trực tiếp cho ta biết, cần phải lấy cớ tới thanh lâu giúp tay lừa gạt ta”.

   Tại sao lại tức giận? Mộc Thuần Thuần rất im lặng a, nhưng uất ức trong mắt lại khiến nàng nhìn rất đau lòng, chỉ có thể vô lực thở dài, cuối cùng quyết định lặp lại lần nữa “Ta chỉ là tới đây giúp tay mà thôi, có tin hay là tùy ngươi” Nàng bình sinh thiếu thốn nhất là nhẫn nhịn, chung quanh nhiều người như vậy nhìn đường đường Tây Diễm quốc Thập Tam Vương gia cùng Vương phi hai người ở thanh lâu lôi lôi kéo kéo, chê mất mặt nàng còn ngại mất mặt lắm đây.

   Thấy Mộc Thuần Thuần bắt đầu phát giận, Biện Dục dám tiếp tục giỡn, sợ đem giai nhân chọc tới tức giận, thích thú lập tức nhếch môi cười “Ha ha, như vậy nàng có chê ta phiền, có chê ta chướng mắt, cố ý tránh ta. tốt quá, vậy ta về sau cũng muốn tới nơi này giúp tay” vừa vừa ôm nàng ngay trước mắt mọi người, sợ người khác làm phiền mà tiếp tục làm nũng.

   Đông đông đông ——• Tâm cuồng loạn ngừng, Mộc Thuần Thuần bị phảm ứng đổi tới đổi lui của làm cho váng đầu, biết diễn tuồng nào. Thân thể bị ôm vào trong ngực, đỉnh đầu tựa vào bả vai của , kinh ngạc hỏi ngược lại “Ngươi cũng muốn tới nơi này giúp tay?” đợi Biện Dục trả lời, Mộc Thuần Thuần đột nhiên liếc thấy vật kỳ quái, đôi mắt xinh đẹp bỗng nhiên trầm xuống, đôi mắt dạng hai luồng ngọn lửa, chân vừa nhấc nặng nề đạp cước, dùng sức đẩy ra, lạnh lùng :
   “Ta còn lâu mới cần tới Vương gia” Mộc Thuần Thuần chuyển thái độ cái, giọng điệu lạnh như băng mà cứng ngắc.


   Chương 112: Dấu son môi màu đỏ.
   Beta: Ha.chi​

   NGAO...OOO ——·Nam tử mang mặt nạ chú ý bị giai nhân nặng nề đá cước, đau nhịn được kêu thành tiếng “Nữ nhân này lại muốn mưu sát chồng a?” Chớ nhìn Vương Phi bé của bề ngoài điềm tĩnh dịu dàng, chứ tính khí có lúc khước đại đắc ngận, động chút là nổi đóa với , làm gì có nửa điểm bộ dáng đại gia khuê tú, quả chính là đầu sư tử cái.

   “Ta lại sai cái gì rồi sao?” Nếu nàng vì sao đột nhiên phản ứng như vậy? Đôi mắt kia trừng lên, giống như hận thể dùng ánh mắt giết chết vậy.

   Mộc Thuần Thuần con mắt phóng lửa chăm chú nhìn cổ , lại trừng mắt lên.

   Mộc Thuần Thuần liếc cái, nghiêng đầu thèm để ý tới , vịn vào tay vịn cầu thang lầu hai bên cạnh, hướng về phía khách ngồi lầu dưới, tuyên bố như thể giận dỗi “Mọi người nghe cho kỹ, bắt đầu từ hôm nay, Mộc Thuần Thuần ta chính là lão bảo của Ôn Nhu Hươnglâu này. Ở đây, ta phải cao cao tại thượng Thập Tam Vương phi, thuần túy chỉ là người làm ăn. Hôm nay trước mặt nhiều người như vậy, Mộc Thuần Thuần ta trịnh trọng thề, nhất định phải làm cho Ôn Nhu Hươnglâu buôn bán càng làm càng tốt, trở thành thanh lâu bậc nhất Đô thành. Hi vọng các vị sau này lui tới nhiều hơn, hôm nay là ngày khai trương Ôn Nhu Hươnglâu, mong tất cả đều vui vẻ, tối nay rượu toàn bộ miễn phí, xin các vị uống đến thống khoái, chơi đến tận hứng.”

   , ta , nàng ở chỗ nào ta liền theo tới chỗ đó” thèm để ý đến bộ dạng tức giận của nàng, cũng để ý tới ánh mắt khác thường chung quanh, mặt nạ nam tử tiếp tục mặt dày mày dạn bám lấy, mấy câu ghê tởm.

   “Thuần nhi, nàng nghe ta giải thích” Chuyện căn bản phải như nàng nghĩ, phải biện giải cho mình. có tới thanh lâu, càng có ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt. Cái dấu môi son này, cái dấu môi son này chỉ là ngoài ý muốn, chỉ là ngoài ý muốn. Nàng thể chỉ bằng vào dấu môi son liền nghĩ oan cho .

   nên làm gì bây giờ?

   Đây là cái gì, mà cái gì lâu, cái gì mà Nhuyễn Ngọc Ôn Hương? Tại sao lại đến lâu ? câu của nàng cũng nghe hiểu, nhưng lại cảm thấy rất gai ngược trong lời của nàng.

   xong, Mộc Thuần Thuần cố ý liếc nam tử sắc mặt tái xanh trước mặt, cánh môi lên nụ cười khiêu khích. Hừ, để cho ta làm lão bảo đúng ? Ta mạn phép muốn làm, còn phải cả thành đều biết!

   Vừa mới tựa vào vai ở góc độ đó, ánh mắt vừa đúng liếc thấy nơi cổ dấu vết nhàn nhạt, hồng hồng, vừa nhìn biết là dấu son môi nữ nhân lưu lại. Vừa đến gần y phục chóp mũi ngửi thấy ràng mùi son phấn nồng nặc đến gay mũi. Biện Dục là Sát Thiên Đao ư, có mà là quỷ, ràng chính ở lâu cùng những thứ dong chi tục phấn kia pha trộn cả ngày, rất khoái hoạt. Nàng còn ngây ngốc cho là mệt mỏi trong mắt là bởi vì bận công việc trong cung. Tức chết nàng, tại sao mà có thể nghênh ngang dạo thanh lâu còn nàng thể đây?

   Cái dấu môi son này phải là do Đạm Đài Tái Tuyếtlưu lại, Biện Dục nghĩ đến buổi trưa hôm nay ở Ngự Hoa Viên, đúng lúc gặp phải Tái Tuyếtcông chúa bị cảm nắng té xỉu. Chẳng qua là tốt bụng đỡ nàng cái, cũng biết nàng giữ lại chứng cứ phạm tội cổ . Bây giờ nghĩ đến, tám phần là Đạm Đài Tái Tuyếtcố ý té xỉu, diễn kịch trước mặt , nhất thời có lưu ý, lại mắc bẫy của nàng. sơ suất quá, biết Đạm Đài Tái Tuyếtnhìn ánh mắt đơn thuần, nên cách xa nàng mới phải. Là sọ đầu bị hư, nhất thời mềm lòng mới có thể vướng phải rắc rối này. Biện Dục ở trong lòng hung hăng mắng bản thân.

   Mộc Thuần Thuần trong lòng càng bất bình, trong cơn tức giận, lại hướng nơi chân đau của người khác hung hăng đá cước “Ngươi, ngươi lập tức, lập tức biến khỏi mắt ta, từ nơi Nhuyễn Ngọc Ôn Hương nào lăn ra cút ngay về chỗ đó”.

   Trái câu ‘lâu’, phải câu ‘lâu’, nghe được tự nhiên a. Hôm nay cả ngày đều ở Hoàng Cung, căn bản là qua cái gì mà lâu với lại lâu, làm sao người lại có vị son phấn đây, nàng phải là cố tình gây sao?

   muốn mở miệng giải thích, thấy Dưa Mập đứng bên cạnh ý vị nháy mắt trái mãnh liệt, ngón tay chỉ vào nơi nào đó cổ, tựa như ám chỉ cái gì. Biện Dục đầy bụng hồ nghi, lại càng hồ đồ, theo bản năng dựa theo động tác của Dưa Mập sờ sờ cổ. Có chỗ sờ nhớp nhớp, vừa nhìn thấy ngón tay màu hồng hồng. Đôi mắt đen như mực cả kinh, mí mắt trĩu nặng, trong lòng bỗng chốc lạnh lạnh, rốt cuộc biết Vương Phi bé của tại sao lại đột nhiên nổi đóa như vậy.

   Vấn đề là, tại giải thích có người tin tưởng sao? Biện Dục nhìn bốn phía vòng, thất vọng, tâm như chìm vào đáy cốc. Hiển nhiên, ánh mắt ai cũng hồ nghi, thái độ như viết “ tin”. Xong rồi, ngay cả người khác đều hoài nghi như vậy, đừng chi là Thuần nhi.

   Đáng chết, cổ làm sao lại xuất dấu son của nữ nhân chứ, cẩn thận chú ý liền thấy người còn có mùi son phấn nữ nhân son nữa. Khó trách sao Thuần nhi lại hiểu lầm mới từ lâu Nhuyễn Ngọc Ôn Hương ra. Thảm rồi, lần này nàng nhất định nghĩ Vương gia hái hoa hơn kém rồi.

   Thừa dịp này tiếng đàn lần nữa vang lên, các nương xinh đẹp người mặc sa mỏng lần nữa trở về võ đài, nhảy mị hoặc đến nao lòng. Nhũng nam nhân kia càng thêm hăng say hoan hô, tiếng huyên náo tràn qua cửa sổ, vang dội phía chân trời. Ôn Nhu Hươnglâu trong phút chốc lại sôi trào.

   “Oa a, tốt, tốt, Thập Tam Vương phi sảng khoái, Thập Tam Vương phi tuyệt nhất” Cả sảnh đường nhiệt liệt đáp lại Mộc Thuần Thuần, chỉ trong nháy mắt lầu dưới lại hoan hô tới vang dội, nhiều tiếng điếc cả tai. Những khách tới tìm vui kia khỏi mỉm cười, vỗ tay khen hay.

   Cũng muốn thanh minh ai ngờ giai nhân cũng thèm để ý tới , cố ý tránh ra, vui “Vương gia, nơi này là Ôn Nhu Hươnglâu, phải thanh lâu, sợ là Vương gia đến nhầm chỗ, cửa ở nơi đó, Vương gia xin tự tiện. Còn có, Vương gia lần sau nếu là muốn đến Ôn Nhu Hương lâu tầm hoan ta rất hoan nghênh, nhưng kính xin Vương gia cần đem hương vị son phấn của thanh lâu vào, tránh làm hư khí nơi này.”

   Rất nhanh, tin lão bảo Ôn Nhu Hương lâu là Thập Tam Vương phi, khiến Thập Tam Vương gia vì thế đại náo truyền . Đến tiểu nhạc đệm Ôn Nhu Hương lâu cũng bị truyền phí phí dương dương, rất sinh động, khách nghe thấy đều muốn lỡ màn kịch hay, vì vậy, Ôn Nhu Hương lâu sôi trào, Đô thành cũng sôi trào.

   Buổi tối hôm đó, Ôn Nhu Hương lâu lấy diện mạo hoàn toàn mới nghênh đón khách hết lượt này tới lượt khác, lầu lầu dưới tất cả đều chất đầy người, vây tới nước chảy lọt. Người uống rượu cứ uống rượu, người thưởng vũ cứ thưởng vũ, người tầm hoan cứ tầm hoan. Mọi người tham gia náo nhiệt suốt đêm, bởi vì người làm đủ, phải dùng hết người của Ôn Nhu Hươnglâu. Người làm bị xoay đến choáng váng đầu óc. Mặc dù khổ cực nhưng nhìn đến buôn bán thập phần hưng thịnh, mệt mỏi nữa cũng hưng phấn mỉm cười.

   Trong đám người náo nhiệt, cũng có cái góc , chỉ thấy người trẻ tuổi mang mặt nạ màu vàng kim ngồi mình ở trong góc uống rượu giải sầu, ly tiếp ly, thủy chung chịu rời .
   Last edited by a moderator: 13/8/14
   susu, Bé Bi, quỳnhpinky3 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :