1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu – Tứ Dực (update c111)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 64: Kế hoạch hưu phu 3
   Edit: Hương Nguyễn.
   Từ ngoài điện tới nam tử cao lớn mặt mang mặt nạ màu hoàng kim, môi thoáng nụ cười xấu xa, mái tóc đen như mực tùy ý buộc sau lưng, kim hoàng sắc như ánh mặt trời tỏa ra ở người của , rất là chói mắt, giống như là một vị thần.

   Thái hậu ràng là bị khí thế của người mới tới làm cho rung động sâu. Giờ khắc này ở trước mặt bà, phải là thiếu niên non nớt của mừơi năm trước đó, mà là nam nhân cao lớn, khi giơ tay nhấc chân đều mang theo cổ hơi thở nguy hiểm nồng đậm, nhưng vẫn mơ hồ cảm nhận được khí phách vương giả người của . Nếu phải mặt mang tấm mặt nạ vàng kim quen mắt, bà hoàn toàn có biện pháp đem ngày hôm nay cùng với bộ dáng thiếu niên ngây thơ năm đó hoà làm người. trở lại, trở lại rồi!

   "Thần đệ tham kiến hoàng tẩu, đúng, tại nên đổi lại gọi ngài là thái hậu mới đúng. Nhiều năm gặp, tướng mạo thái hậu vẫn xinh đẹp như năm đó, sáng ngời." Biện Dục hướng Thái hậu chào cái, thay đổi lời nhưng ánh mắt lại hữu ý rơi vào người mỹ nhân đứng bên thái hậu, chân mày bên trái lơ đãng nhướng lên.

   Trong lòng nhịn được ngầm tán thưởng: biết mà, trang phục hồng đào bằng lụa mỏng rất xứng với vương phi bé của ! Nhìn thấy nàng làm cách nào dời tầm mắt, nhưng lại nghĩ đến nàng cư nhiên tuyên bố muốn bỏ , trong lòng đột nhiên tức giận.

   Nghe Biện Dục chuyện khiến Mộc Thuần Thuần toàn thân nổi da gà, nàng ghê tởm mà trừng mắt nhìn cái, chu cái miệng nhắn, tức giận quay đầu nhìn về nơi khác.

   Ánh mắt sắc bén của Thái hậu nhanh chóng thu lại, môi lên nụ cười cao hứng, "Ha ha ha, Dục Vương chuyện là hay, trách được làm người khác ưa thích. Chỉ là vương đệ trở lại lâu như vậy cũng tới Ngu Cẩm Cung thỉnh an, làm bổn cung muốn gặp mặt cũng là khó đó!"

   Trong lời hàm ý quở trách có đem thái hậu bà để vào trong mắt. Biện Dục khẽ cười tiếng, nhìn phụ nhân duyên dáng sang trọng ngồi ghế phượng, hoàn mỹ che giấu tình cảm ở nội tâm mãnh liệt mênh mông, ánh mắt hữu thần, "Thái hậu đừng lời đó, thần đệ sao lại để tôn trưởng người vào trong mắt. Là sợ vào cung gợi lên chuyện thương tâm mà thôi, dù sao Ngu Cẩm Cung này cũng từng là tẩm cung của mẫu hậu. . Phải. Sao?"

   mỉm cười hỏi ngược lại thái hậu, ánh mắt hề rời khỏi bà, khóe môi nâng lên mơ hồ mang theo khiêu khích khiến thái hậu từ trong đáy lòng khỏi dâng lên trận hàn khí. biết là hữu ý hay là vô tình, thế nhưng khi Biện Dục tới Hoàng Hậu Huyền Lan, đáy mắt của nổi lên thâm trầm, sâu thấy đáy. Phía sau đôi mắt thâm thúy kia giống như cất dấu số việc muốn người nào biết, hoàn toàn gợi lên nỗi lo chôn sâu trong nội tâm của bà nhiều năm, chẳng lẽ biết việc Hoàng Hậu Huyền Lan chết có liên quan đến bà?

   , thể nào. Lúc ấy chỉ có mười hai tuổi, lại bị hủy dung đau đớn vô cùng sao lại có dư thừa tinh lực để ý hoài nghi nguyên nhân cái chết của Hoàng Hậu Huyền Lan. Hơn nữa, độc chết Hoàng hậu Huyền Lan được bà an bài cẩn thận chê vào đâu được, ngay cả thái y cũng có hoài nghi gì, sau đó, những người có liên quan đều bị giết diệt khẩu, rất sạch , căn bản thể có người biết được. Nhưng mà, ánh mắt của làm cho người ta có chút lo sợ. Qủa nhiên, ban đầu nên giết cả để trừ hậu họan, tránh cho bây giờ nhìn chướng mắt, cả người thoải mái. "Ha ha, bổn cung có ý trách vương đệ, chẳng qua là nhiều năm gặp vương đệ, quá tưởng niệm, nghe vương đệ trở lại Đô Thành, lại cưới vương phi xinh đẹp động lòng người như vậy, bổn cung tò mò, liền muốn xem hình dáng tân nương tử của vương đệ cưới chút, là, bổn cung nhìn một lần liền thích Thuần Thuần..."

   Thái hậu còn chưa hết, giong Biện Dục mười phần vô lại liền chen vào, "Cho nên, thái hậu liền tính toán chia rẽ uyên ương, cùng thần đệ cướp người? Còn bảo Thuần nhi bỏ ta?"

   bên yên lặng quan sát, Mộc Thuần Thuần thấy sắc mặt của thái hậu càng ngày càng khó coi, lo lắng Biện Dục lại ra lời bất kính chọc cho thái hậu tức giận, vì thế "Bịch, bịch, bịch" từ ghế phượng chạy vội xuống, nhanh chóng che miệng Biện Dục, thanh minh , "Ngươi đừng bậy, liên quan đến thái hậu, hưu phu là chủ ý của ta."

   Giai nhân ở bên, đôi mắt Biện Dục nhanh chóng chuyển thành mềm mại, phen kéo tay ngọc đặt ở miệng xuống, mập mờ cúi thấp thân thể cao lớn, hơi thở cuồng vọng từ từ phun ở bên tai của nàng, "Thuần nhi, ta rồi, trừ phi nàng đem đồ vật gì đó trả lại cho ta, nếu nàng vĩnh viễn đừng nghĩ từ bên cạnh ta mà rời , có, biết, ?"

   "Ngươi…" Nghĩ đến cưỡng bức nàng đeo dây vàng cùng nhẫn ở cổ, Mộc Thuần Thuần tức giận có chổ để đánh, vung lên làn váy, quên tại mình ở chổ nào, hung hăng hướng chân giẫm cái, "Vô lại, ngươi đợi đó, Mộc Thuần Thuần ta thề, nhất định hưu ngươi!"

   "Ngao…oo…" Người nào đó quát to tiếng, ôm lấy chân đau hô.

   "A…a… Nàng đến cùng có phải là nữ nhân hay a, giẫm chân mạnh như vậy, lại muốn mưu sát chồng a, các nương đáng ở Tiêu Hồn Lâu, so với nàng dịu dàng hơn nhiều…"

   "Ngao…oo…" còn chưa dứt lời, đến phiên cái chân còn lại gặp nạn, Biện Dục ôm chân còn lại ở trong điện nhảy, Mộc Thuần Thuần đường đuổi theo điên cuồng đá, hoàn toàn để ý chung quanh có nhiều ánh mắt quái dị.

   Thái hậu tức giận đến mặt cũng xanh mét, hai ngừoi bọn họ đây là làm gì, liếc mắt đưa tình sao, ràng nơi này chính là Ngu Cẩm Cung, ngay trước mặt thái hậu, dám làm càn như thế, xem được sao!
   Chương 65: Kế hoạch hưu phu 4
   Edit: Hương Nguyễn.
   Tề Tướng Phủ.

   Mới vừa hạ triều trở về, Cảnh vừa bước vào cửa phủ, liền nghe người hầu báo lại Thập Tam Vương Phi viếng thăm, sớm chờ ở Tể Tướng Phủ, làm thắc mắc dứt.

   Vị mỹ nhân kia tới chỗ này làm cái gì?

   Bên khóe môi Cảnh khẽ nhếch, ôm lòng hiếu kỳ, vội vã ngay cả triều phục cũng thay ra, liền bước nhanh về phía trước sảnh chạy .

   Đến tiền sảnh, quả nhiên nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp khuynh thành của Mộc Thuần Thuần chờ ở đó, đứng phía sau là thân ảnh quen thuộc của tiểu nha đầu Nhân Nhân mà hắn tạm thời đưa ra ngoài.

   "Thiếu gia, người trở về, Nhân Nhân tham kiến thiếu gia." Vừa nhìn thấy được gương mặt tuấn tú như nghiệt điên đảo thần hồn của tất cả các nương của Cảnh, Nhân Nhân nhất thời hưng phấn thôi, trái tim đập mạnh, xấu hổ đỏ bừng cả khuôn mặt.

   Liên Cảnh khoa trương lôi kéo Nhân Nhân nhìn chung quanh,"Ai u, nha đầu Nhân Nhân, ngươi rốt cuộc chịu trở lại thăm ta a...., ta còn tưởng rằng ngươi có mới nới cũ, có chủ tử mới liền quên chủ tử cũ là ta đấy chứ, ta xem chút, ừ, khí sắc tệ, sắc mặt đỏ thắm, giống như lại đẹp lên nha. Cho nên trời sinh lệ chất chính là trời sinh lệ chất, phủ của ta ngay cả nha đầu tất cả đều là xinh đẹp."

   Khi chuyện xong, Nhân Nhân rất là vui vẻ, sắc mặt lại càng hồng thêm.

   Mộc Thuần Thuần cuối cùng cũng thấy được miệng lưỡi vô cùng lợi hại của vị công tử phong lưu được xếp hàng thứ nhất ở Đô Thành, công phu dụ dỗ người phải tầm thường, nhất là dụ dỗ cho các nương vui vẻ, nhìn chút xem, Nhân Nhân lộ ra vẻ mặt si mê, đoán chừng nếu như Cảnh chỉ thuận miệng câu có thể làm cho nàng cao hứng đến hơn mười ngày.

   "Ơ, vị này phải là người đẹp nhất Đô Thành, làm mê đảo hàng ngàn hàng vạn vương gia công tử lại hại bọn họ tan nát cõi lòng khổ sở thương tâm muốn chết Thập Tam Vương Phi đây sao?" Liên Cảnh chuyển sang nhìn Mộc Thuần Thuần ở bên yên lặng cười , đôi mắt hoa đào tự động ra bộ dáng câu hồn, liên tiếp khen ngợi, "Ta , ngày hôm nay trong phủ như thế nào ở trung bay xuống đóa mây lành Ngũ Sắc, ra là tiên nữ trời hạ phàm a. Chậc chậc, ta vốn tưởng rằng đại hôn ngày đó nhờ hóa trang cùng đồ trang sức trang nhã làm vương phi xinh đẹp tuyệt luân, xinh đẹp hơn cả hoa, ai ngờ hôm nay vừa nhìn, son phấn mà vương phi càng thêm thanh tân thoát tục, xinh đep gì sánh được." (QH: này muốn chết mà >”<)

   Liên Cảnh huyên thuyên ra nhiều lời ca ngợi,miệng như là bôi mật ong, tự nhiên mà ra thiệt nhiều lời làm kẻ khác động tâm,nghe được Mộc Thuần Thuần mặt mày hớn hở,vẻ mặt tinh xảo tuyệt mỹ nụ cười đầy vui vẻ thích thú.

   "Tể tướng đại nhân bình thường đều là dụ dỗ mọi người vui vẻ như vậy sao? Khó trách trong phủ có nhiều nha đầu xinh đẹp như vậy,tể tướng đại nhân là phúc khí rất tốt." Mộc Thuần Thuần, che miệng mà cười.

   "Đừng có kêu tể tướng đại nhân, tể tướng đại nhân, nghe tự nhiên, vương phi đừng khách khí như vậy, gọi ta Cảnh là được rồi, nếu như người để ý, cũng có thể gọi ta là Cảnh nha ha ha ha…" đôi mắt đào mang theo câu dẫn, bản tính cợt nhả lại nổi lên, Cảnh theo thói quen trêu ghẹo .

   "Được, vậy sau này ta gọi ngươi là Cảnh. Để cho công bằng, ngươi cũng đừng kêu vương phi vương phi, quá được tự nhiên, gọi ta Thuần Thuần."

   Ngạch… Mộc Thuần Thuần hào phóng sảng khoái như vậy làm cho Cảnh nhất thời cứng họng, trở nên nhăn nhăn nhó nhó, nụ cười mị hoặc cứng ở bên môi.

   Thảm, cũng chỉ là cùng nàng đùa chút mà thôi, nàng cư nhiên làm , nếu để cho Dục nghe được lời nàng gọi là Cảnh.... Má ơi, gọi thân thiết như vậy, Dục đem chém thành tám khúc mới là lạ!

   sâu nhớ đến Dục tàn nhẫn điễm huyệt của , hại cả đêm thống khổ đến ngủ được, còn phải cắn răng nghiến lợi nhìn đến tướng ngủ vô cùng ngọt ngào ghê tởm của người kia, cả đêm nghe lớn tiếng ngáy, đêm hôm đó, là từ lúc chào đời tới nay là lần đầu tiên bị hành hạ thống khổ cả đêm.

   Chỉ trách mình tài nghệ bằng người, võ công kém tên Dục kia khoảng lớn, nếu , sao mỗi lần đều bị tên kia quản chế chứ? Càng suy nghĩ càng tức giận.

   "Cái gì, ách.....Thuần Thuần, ta nghĩ, ngươi gọi ta là Liên Cảnh tương đối tốt, dễ nghe chút, ừ, đúng, dễ nghe chút." Vì muốn cho tương lai mình hoàn hảo tổn hao gì, Cảnh rất có tinh thần mà sữa đổi, thừa dịp tại vẫn còn thời gian để cứu vãn.

   Mộc Thuần Thuần hơi nhíu mày, nâng lên đôi mắt mỹ lệ nhìn ra bốn phía, hiểu hỏi, "Tại sao vậy? Ta cảm thấy gọi Cảnh thân thiết hơn rất nhiều, ngươi cảm thấy sao?"

   Nàng làm gì đột nhiên phải tiếp cận gần như vậy a, Cảnh bị hù dọa mồ hôi lạnh cũng thấm ra, bất an ở ghế nhích tới nhích lui, yếu ớt giải thích, ", ta phải có ý đó. Ý của ta là, ngươi kêu ta là Liên Cảnh có phải lời có vẻ quá mức thân thiết hay , Thập Tam Vương Gia tức giận a."

   thẳng tuột như vậy, nàng lúc này cũng nên hiểu chứ.

   Nhưng, Mộc Thuần Thuần đột nhiên vỗ tay kêu to, hưng phấn thôi, câu tiếp theo của nàng suýt chút nữa khiến cho Cảnh cả kinh từ ghế ngã xuống, "Có ? tốt quá? Ta gọi ngươi là Cảnh, ngươi xác định có tức giận ? tốt quá, tốt nhất giận đến đem ta hưu luôn ."

   Ặc, tại là tình huống như thế nào? Cảnh thầm đổ mồ hôi lạnh, mới vừa rồi, có phải cái chuyện nên hay ?

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 66
   Edit: Linh Nguyễn
   "Ặc, cái đó… Ta muốn biết, ngươi hôm nay tới tìm ta là…"

   lâu như vậy, còn biết sáng sớm nàng tới Tể Tướng Phủ có mục đích gì. biết thế nào, có cảm giác đúng lắm, có câu như thế này, "Vô lên Tam Bảo Điện"( ý nói là gặp chuyện khó mới phải cầu thần thánh đó mà). Thập Tam Vương Phi này rốt cuộc trong hồ lô bán thuốc gì? Tên Biện Dục kia sao lại có theo tới?

   "A, đúng rồi." Mộc Thuần Thuần xoay người, từ bên nhắc tới hộp đựng thức ăn cao ba tầng, đặt nhè ở trước mắt , rồi hướng cười tự nhiên, nở rộ như hoa say lòng người nở nụ cười, "Đây là mấy thứ điểm tâm ta làm buổi sáng, biết có hợp khẩu vị ngươi , ngươi giúp ta nếm thử mùi vị chút."

   Có chuyện cầu người, cũng thể tay mà đến, cho nên sáng sớm hôm nay nàng đứng trong bếp lo trong lo ngoài, đáng tiếc phòng ăn trong vương phủ cũng chỉ có mấy thứ nguyên liệu, nhưng cũng miễn cưỡng làm ra được mấy thứ điểm tâm này.

   Mộc Thuần Thuần đem điểm tâm trong hộp đựng thức ăn lấy hết ra, thời tiết lúc này chính là mùa hoa đào nở rộ, dĩ nhiên thiếu được sở trường của nàng mứt hoa đào, còn có bánh táo, mứt hương sen, ngó sen ướp mật ong. Trong lúc nhất thời, mùi thơm bốn phía, trong khí đầy tràn mùi thơm của bánh ngọt, làm cho người ta động lòng.

   "Thiếu gia, vương phi làm điểm tâm ăn ngon, nhất là mứt hoa đào này, Nhân Nhân lớn như vậy, còn chưa có ăn mứt hoa đào ngon như vậy." Nhân Nhân ở bên ra sức đề cử, kể từ buổi sáng sau khi ăn điểm tâm, trái tim của nàng càng bị tân chủ tử mỹ mạo vô song thu phục.

   Liên Cảnh mi tâm cũng nhịn được khẽ run, Thập Tam Vương Phi này chẳng lẽ đối với có ý tứ ? Sáng sớm dậy làm điểm tâm, hơn nữa còn đích thân tự đưa tới đây cho ăn, giờ phút này còn cười với đến thiên kiều bá mị, có việc gì mà ân cần, nhất định là có vấn đề.

   Nhưng mà, thức ăn ngon trước mặt, mùi thơm mê người ngon miệng chịu được, Liên Cảnh trong nháy mắt đem tất cả nghi ngờ quẳng ra sau đầu, gắp khối mứt hoa quế đưa đến miệng. Ừ, ngọt mà ngán, vào miệng tan ra, mùi thơm nhàn nhạt của hoa đào thấm vào ruột gan, sau khi ăn xong miệng lưu lại hương, ăn rất ngon!

   Liên Cảnh cũng muốn , chuyên tâm ăn điểm tâm mỹ vị, vừa đúng lúc mới vừa hạ triều bụng trống , ăn như hổ đói liền hơi tám chín miếng, cuối cùng, uống ly trà xanh tráng miệng, gương mặt tuấn tú mị hoặc trở nên thỏa mãn.

   "Thuần Thuần, nghĩ tới tay nghề của ngươi tốt như vậy, điểm tâm này so với ngự trù của hoàng cung làm còn tốt hơn, ai, Biện Dục là hạnh phúc, có thể ngày ngày ăn được đồ ăn mỹ vị như vậy." Bĩu bĩu môi, ra lời lòng, tràn đầy vẻ mặt hâm mộ cùng ghen tị.

   Ai ngờ, nụ cười của Mộc Thuần Thuần trầm xuống, cánh môi mềm mại nhếch lên khinh bỉ, "Muốn ta làm điểm tâm cho cái tên vô lại đó ăn? Nằm mơ!"

   "Khụ khụ……", Liên Cảnh suýt bị sặc, chân mày rung lên, cười khan hai tiếng, rất nghi ngờ hỏi, "Chẳng lẽ Dục còn chưa có ăn đồ ngươi làm?"

   Tính ra, bọn họ thành hôn cũng gần hơn nửa tháng, dường như chung sống cũng phải là vui vẻ. luôn buồn bực tự hỏi tên Dục kia gần đây vì sao vẫn luôn ở Túy Hồn Lâu qua đêm, đem nương xinh đẹp như thế bỏ mặc ở trong phủ, hỏi nguyên nhân, chính là chịu mở miệng.

   Xem ra, hai người sự giận dỗi, cãi nhau, mâu thuẫn giống như rất sâu.

   " xứng!" Nàng làm có thể cho bất luận kẻ nào ăn, duy chỉ có cái tên vô lại đó, có cửa đâu. Nếu là chịu hưu nàng, nàng ngược lại có thể suy nghĩ chút.

   "Oa, đến cùng làm chuyện ác bá gì chọc đến ngươi…, bằng ngươi len lén cho ta biết, có lẽ ta có thể giúp ngươi giáo huấn chút nha." Vì dẫn dụ Mộc Thuần Thuần ra chuyện nào đó mà cấp thiết muốn biết, Liên Cảnh chút nghĩ ngợi, ngay cả dối cũng bịa chuyện ra ngoài, vừa xong, lại bổ sung thêm câu, "Đừng quên, ta chính là tể tướng quyền cao chức trọng đấy."

   Ai, cái gì tể tướng a, đường đường tể tướng như , nhưng khi ở trước mặt người nào đó, trắng ra là, chính là cái rắm.
   Chương 67: Chiêu bài cứu sống thanh lâu
   Edit: Vịt Bầu
   “Liên Cảnh, hiếm khi ta có tâm trạng tốt như hôm nay, ngươi đừng có nhắc đến ta có được ?”

   Xưa nay vốn rất là thương hương tiếc ngọc, vừa thấy mỹ nhân tức giận, vội giơ tay đầu hàng, “Được, được, được, đề cập tới đề cập tới. Nhưng nàng chạy đến đây, nếu có người nhìn thấy, ngộ nhỡ truyền tới tai ta, tạo thành hiểu lầm đáng, ta gánh vác nổi.”

   Về điểm này, Mộc Thuần Thuần sớm dự phòng, phất phất tay, vô cùng tự tin , “ có ngộ nhỡ, ta là lén tới đây, căn bản có người nào phát .” Ngay sau đó cái miệng nhắn nhếch lên, trong mắt ánh lên tia lửa giận, “Huống chi, cái tên vô lại đó chắc bây giờ còn nằm mất hồn bên cạnh nương dịu dàng đáng nào đó, hưởng thụ sung sướng, làm sao có tâm tư mà để ý đến ta?”

   Hừ, nếu đã mất hồn vì nàng dịu dàng, đáng hơn nàng, vậy tốt nhất cả đời ở đó luôn, vĩnh viễn đừng có ra ngoài. bao giờ phải nhìn thấy cái khuôn mặt ghê tởm đó, nàng có cầu cũng được.

   Ai chà, đây là tình huống gì? Nương tử ghen tuông hay sao? nhìn nàng ghen ghét dữ dội, cười thầm trong lòng.

   Chỉ là, nàng sai rồi. Tên kia làm sao lại biết hành tung của nàng, mỗi ngày đều phái cao thủ theo bảo vệ nàng, tấc rời, đoán chừng ngay lúc hai người ở trong nhà, Phong Hoa Tuyết Nguyệt, cũng núp ở xung quanh nhòm ngó bọn họ.

   Nghĩ tới đây, da đầu nhất thời tê dại, lòng bàn chân lạnh ngắt, hỏa tốc kiểm tra chung quanh, cảm giác từ chỗ tối có ánh mắt ngó chừng .

   “Này, lung tung với ngươi lâu như vậy, thiếu chút nữa quên việc chính rồi.” Mộc Thuần Thuần vỗ trán cái, nhớ tới mục đích hôm nay tới đây, lập tức nở nụ cười hoa đào rực rỡ làm mê đắm lòng người, đôi mắt to chớp chớp, có thâm ý khác nhìn .

   Đợi chút, đợi chút, nàng tự dưng lại nở ra nụ cười khuynh nước khuynh thành, chính xác là có chuyện tốt, ô ô ô, có nên nhanh chóng mở cửa chạy ra đây?

   Thôi, điểm tâm cũng ăn rồi, tạm thời ngồi chống mắt nghe kỹ chút vậy.

   quanh co lòng vòng nữa, ra ta tới là vì có chuyện muốn ngươi giúp tay.” Chuyện này, so ra, có ai thích hợp hơn .

   “Ây, đợi chút, trước nha, nếu tìm ta để muốn ta giúp ngươi hưu phu… chuyện này ta làm được.” Đừng làm được, nếu có làm được cũng dám làm.

   Chuyện xảy ra lúc trước trong cung cũng có nghe qua, càng ngày càng cảm thấy Mộc Thuần Thuần vô cùng thú vị.

   “Yên tâm, chuyện này ngươi nhất định làm được.” Mộc Thuần Thuần mắt sáng lên, tính trước.

   Liên Cảnh đầy bụng hồ nghi, “ chút coi.” Thần bí như vậy, nàng có chuyện gì cần giúp đây?

   Sau hồi lâu, Liên Cảnh cuối cùng cũng biết nàng muốn hỗ trợ cái gì, lập tức thả lỏng mặt mày, khóe mắt cong lên mê người, “ ra là, người tìm ta là muốn ta giúp Nhu Hương Lâu? Hắc hắc, coi như ngươi tinh mắt. Bằng vẻ ngoài của ta, tùy tiện đứng đài lúc, bảo đảm Nhu Hương Lâu bị khách chen lấn đến nước chảy lọt.”

   nghĩ tới sắc đẹp làm người thiên hạ thèm thuồng của hắn có lúc trở thành chiêu bài cứu sống thanh lâu.

   Thú vị, chơi khá.

   như vậy là ngươi đồng ý?” Mộc Thuần Thuần che dấu được nội tâm mừng như điên, rốt cuộc, lần này có thể đáp ứng Phượng Nương.

   Ai kêu nàng ngày đó khi Phượng Nương mệt mỏi đòi hỏi, nàng sảng khoái đáp ứng, hứa hẹn tuyệt đối làm cho Nhu Hương Lâu buôn bán tấp nập.

   Muốn cho Nhu Hương Lâu buôn bán tốt, nhất định phải có đủ “chiêu bài” để hấp dẫn khách, vốn với dung mạo khuynh thành của nàng, muốn mời gọi khách phải là việc khó, nhưng ngại vì thân phận vương phi, xuất đầu lộ diện cũng tốt lắm.

   Nàng nghĩ tới nghĩ lui, với diện mạo tuấn mỹ, cộng thêm thân phận tể tướng người người tranh nhau nịnh bợ, chỉ dựa vào cái danh này của Liên Cảnh chiêu bài rất tốt.

   thành vấn đề, mỹ nhân có chuyện muốn nhờ sao ta lại có thể giúp! Chỉ là,…” Liên Cảnh cười xấu xa, trong đôi mắt thông minh thoáng ánh lên tia sáng, “Để công bằng, nàng phải trả lời ta câu hỏi.”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 68 Ngươi nhất định hiểu
   Edit: Quảng Hằng
   Mộc Thuần Thuần vừa rời khỏi Tể Tướng Phủ, lại tới vị khách mời mà đến.

   Liên Cảnh mới vừa thay thân áo bào trắng nho nhã phiêu dật, thần thái sáng láng, phong lưu phóng khoáng, tuấn tú đến mức ngay cả thần tiên đều phải ghen tỵ, mỗi lần nhìn đều làm người khác động lòng.

   Vốn là tâm tình quá tốt, nên khi vừa nhìn thấy khuôn mặt nghiêm túc của người tới liền chán ghét, lập tức mang vào vẻ mặt hoan nghênh, nhịn được : "Ai nha, ta Bàng đại nhân, ta phải vụ án vừa có tiến triển thông báo cho ngài đầu tiên sao, ngài cần gì phải ngày ngày quấn lấy ta vậy, đúng là hồn bất tán?"

   Thái hậu, lúc lão bà đó đem án mạng của Thụy Vương Phủ cùng Trấn Đông Tướng Quân Phủ cho điều tra, là biết, đây là việc khổ sai, lão bà sớm coi là cái đinh trong mắt, lần này giả mù sa mưa ủy thác trách nhiệm nặng nề, lại phái thân tín của bà ta - Bàng Thanh trông coi Hình Bộ ở bên hiệp trợ , ràng chính là tìm người theo dõi nhất cử nhất động của .

   Bàng Thanh ba mươi tuổi đầu, dáng vóc… Ặc, xuất thân tập võ, to con, mặt dài hơn người bình thường, đặc sắc duy nhất chính là đôi mắt quá bụi bặm có muốn lọt vào cũng được.

   Nhưng thấy cao ngạo ngẩng đầu lên, hoàn toàn đem Liên Cảnh để ở trong mắt, miệng đầy giễu cợt: "Tể tướng đại nhân, ngươi mỗi ngày vừa hạ triều chạy đến thanh lâu uống rượu, xin hỏi ngươi định khi nào bắt đầu tra án?"

   Đối mặt với nhạo báng của , Liên Cảnh cũng hề tức giận, ngược lại cười tiếng lưu manh, mỵ, thần thần bí bí tiến tới bên tai Bàng Thanh, giọng , "Tuổi trẻ khí thịnh, huyết khí phương cương, có cần những thứ kia cũng là bình thường. Vả lại, Bàng đại nhân cũng là khách quen của Tiêu Hồn Lâu, ngài nhất định hiểu!"

   Vừa nghe, sắc mặt Bàng Thanh biến hóa, khóe miệng cứng ngắc kéo ra đạo đường cong, cười khan ra tiếng, vô cùng lúng túng.

   "Hơn nữa bổn quan còn nghe , sở thích Bàng đại nhân rất đặc biệt nha, là…" Liên Cảnh dương quái khí tiếp, vừa tới chỗ mấu chốt, liền bị nam nhân lúng túng nhanh chóng cắt đứt.

   "À. . . . . . Cái đó, tể tướng đại nhân, hay là chúng ta tán gẫu chánh thôi." khí giống như đọng lại, lòng bàn tay toát ra mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, Bàng Thanh sợ chuyện đam mê kì quái của mình ở Tiêu Hồn Lâu bị lộ ra ngoài, sắc mặt trắng bệch cả kinh, huống chi vị tể tướng dáng dấp như hoa này phải dễ đối phó tầm thường, sợ tiếp tục như vậy nữa gây ra chuyện bất lợi cho mình, vội vàng mau tránh ra, đồng thời cũng kéo dài thêm khoảng cách.

   "Được, được, được, tán gẫu chánh , tán gẫu chánh ." Nhìn bộ dáng kinh ngạc của , Liên Cảnh thầm cười trộm, đôi mắt đào hoa câu hồn sáng đến kinh người, lười biếng phất phất ống tay áo trắng tinh sạch , lãnh đạm , "Nếu Bàng đại nhân cũng tới, vậy hôm nay theo bản tướng tra án vậy."

   tra nữa, đoán chừng ngày mai bị lão bà ban cái tội làm xong việc, cũng thể dễ dàng để cho lão bà đó đạt thành ý nguyện được. mặc dù muốn làm tể tướng, nhưng tại, cảm giác giống như cũng tệ, tối thiểu mỗi ngày có thể nghe được rất nhiều lời nịnh nọt, cao hứng liền thưởng cho bọn họ nụ cười mê người, mất hứng liền phất tay áo , rất thoải mái nha!

   Lời của Liên Cảnh được hưởng ứng, chỉ thấy Bàng Thanh hếch mày, ánh mắt lạnh lẽo, đột nhiên mỉm cười , "Tể tướng đại nhân, cần! Vụ án được phá, hung thủ đêm qua đến Hình Bộ đầu án tự thú, còn thú nhận chủ mưu ở phía sau."

   Bước chân dừng lại khi cửa mở, Liên Cảnh xoay người, đôi mắt màu nâu sẫm chăm chú nhìn đôi mắt của Bàng Thanh đầy hiểm, theo bản năng hỏi, "A? Vậy sao? Hung thủ là ai vậy?"

   "Thụy Vương Phủ cùng Trấn Đông Tướng Quân Phủ bị diệt môn, hai phủ là bị tổ chức sát thủ Hải Long Bang tiếng tăm lừng lẫy luôn gây huyết án giang hồ, đương gia của Hải Long Bang là Độc Chân Long chính miệng nhận tội, chính huyết tẩy hai phủ." Bàng Thanh lên tiếng.

   Hải Long Bang? Độc Chân Long?

   Liên Cảnh thầm cảm thấy buồn cười, trước đó là đầu lĩnh bang phái giết người chớp mắt vì sao lại chủ động đầu án tự thú, lại nói người giang hồ hoặc giả đều cho rằng Hải Long Bang chỉ là tổ chức sát thủ có tiền thu là có thể thay người khác giết người, ra , rất ít người biết, tổ chức sát thủ này, chủ nhân chân chính là đương kim quốc cựu gia Tây Diễm Quốc, ca ca của thái hậu -Thanh Bảo.

   Chuyện giang hồ, sao giấu giếm được ? Hừ, lần này, lão bà lại muốn chơi chiêu gì?

   Liên Cảnh biến sắc, tiếp tục hỏi, "Cho nên, chủ mưu phía sau màn là?"

   Người nào đó khẽ hất cằm, Bàng thanh từ hàm răng nghiến chặt từ từ bật ra bốn chữ: "Thập. Tam. Vương. Gia!"

   Quả nhiên, mục tiêu là Dục! Liên Cảnh yếu ớt thở dài cái, hướng hư vô, khí liên tiếp trợn mắt mấy cái. Dục, xem ra có người phải đưa ngươi vào chỗ chết mới cam tâm!
   Chương 69: Ngoài ý muốn biết được chân tướng.
   Edit: Đặng Bích
   Sau khi rời khỏi phủ tể tướng, Mộc Thuần Thuần thuận đường mang theo Nhân Nhân lượn vòng Nhu Hương Lâu, ăn trưa xong mới trở về, khi trở lại Dục Vương Phủ mới biết tin Biện Dục bị thị vệ bắt vào hoàng cung, nghe xong tin này, Mộc Thuần Thuần cảm thấy có chút đột ngột.

   thể nào, lại có người đứng ra làm nhân chứng Biện Dục là chủ mưu đứng đằng sau vụ giết người tại Thụy Vương Phủ và Trấn Đông Tướng Quân Phủ ? Có phải là rất thái quá hay à nha?

   “Vương phi, ngài đừng lo lắng, Cảnh tể tướng cho người truyền tin tới, bên phía hoàng cung chú ý, người hiền như vương gia tất được trời phù hộ, lão nô tin tưởng, mười năm trước vương gia tránh được kiếp, lần này nhất định cũng có việc gì.” Tiễn Bá vốn là muốn mấy câu khiến Mộc Thuần Thuần thoải mái, nghĩ tới, khi liên tưởng tới những chuyện chủ tử mình phải trải qua, lão khỏi rớm lệ.

   ra trong lòng Mộc Thuần Thuần chẳng hề lo lắng cho Biện Dục, nhưng thấy Tiễn Bá ngày thường hòa ái dễ gần, nay lại mang bộ dáng khổ sở thương tâm nên rất băn khoăn. Lời vừa rồi của Tiễn Bá làm nàng rất nghi ngờ. “Tiễn Bá, người vừa mười năm trước vương gia tránh được kiếp, đó là chuyện gì?”

   Tiễn bá nâng ống tay áo lau nước mắt, : “Mười năm trước, lúc ấy vương gia mới mười hai tuổi, nghe ở thành đông cử hành hội chùa rất náo nhiệt, liền lén mang theo thị vệ xuất cung, mà ngày đó, có người phái mười mấy sát thủ mai phục chuẩn bị ở ngoài cung ám sát vương gia.”

   Lòng bàn tay bắt đầu đổ mồ hôi, trong đầu Mộc Thuần Thuần đột nhiên ra hình ảnh đêm đó ở Tiêu Hồn Lâu, Biện Dục kể cho nàng nghe chuyện xưa, đó chỉ là đoạn ngắn nhưng cũng tương tự như thế này. Từ hoàng cung đến thành đông nhất định phải qua nơi… lòng của nàng vô thức co rút, máy móc cắn chặt môi, mở miệng : “Tiễn Bá, tiếp.”

   “Ai ngờ, vương gia cuối cùng xuất ở thành đông, bởi vì nửa đường gặp phải chuyện ngoài ý muốn, má phải bị nước từ trời rơi xuống ăn mòn, thị vệ tùy thân của người vội vàng ra roi thúc ngựa, đưa người đau đớn đến mức thể hô hấp hồi cung, mặc dù dung mạo bị hủy, nhưng cảm tạ ơn trời, nhặt về được cái mạng…”

   “Bùm…” Trong lòng như có tiếng sợi dây đứt đoạn, lòng nàng lạnh, như rớt vào hầm băng, trong lúc vô tình nghe được cái tin tức động trời này, nàng gần như làu bàu lẩm bẩm, “Cho nên, má phải của bị hủy là ?!”

   lừa gạt nàng, gương mặt là bị nàng hủy.

   “Đúng vậy, lúc vương gia mang bộ mặt đầy máu trở về, da mặt vốn mịn màng trở nên sưng đỏ thối rữa, máu thịt đỏ ngầu toàn bộ lộ ra bên ngoài, có bao nhiêu kinh khủng có bấy nhiêu kinh khủng, tất cả mọi người đều bị giật mình. Vương gia đau đớn đến ngất mấy lần. vương hậu nương nương khóc đến tê tâm liệt phế, lúc đó lão nô sợ vương gia tuổi qua được, lại nghĩ đến cuối cùng người ngã xuống chính là vương hậu…” đến đây, Tiễn Bá lần nữa nghẹn ngào, khóc thành tiếng.

   Mười năm trước Tiễn Bá từng là tổng quản thái giám của hoàng cung, là người nhìn Thập Tam Vương Gia từng bước trưởng thành, tình cảm tất nhiên thân thiết.

   “A…” Mộc Thuần Thuần cũng hít ngụm khí lạnh, mà Nhân Nhân đứng bên cạnh lần đầu tiên nghe đến chuyện của Thập Tam Vương Gia, rơi sớm nhịn được nước mắt.

   thê thảm, vương gia mới gần mười hai tuổi đầu phải chịu đau đớn hủy khuôn mặt, còn mất mẹ ruột, chuyện đau lòng như thế, làm sao có thể chịu đựng được?

   “Vậy khuôn mặt của vương gia…” Mộc Thuần Thuần muốn hỏi khuôn mặt của Biện Dục chữa như thế nào? Lại nghe đến…

   “Tất cả các ngự y đều trị hết vết thương mặt vương gia, hoàng thượng sợ vương gia sống trong cung nhớ đến nỗi đau mất mẹ, đối với vết thương bất lợi, cho nên đưa vương gia ra ở ngoài cung, cũng phái lão nô chăm sóc bên người. lần này chính là mười năm, bên má phải của vương gia vẫn còn nguyên những vết sẹo quanh co xấu xí, vì muốn hù dọa đến người khác, vương gia ngày thường đều đeo mặt nạ, đáng tiếc,vết sẹo còn, nhưng người và vật trong hoàng cung còn…”

   Phía sau Tiễn Bá gì, Mộc Thuần Thuần chữ cũng nghe lọt. Trong lòng nàng nghĩ chính là má phải Biện Dục ràng khỏi hẳn, cũng nhìn thấy vết sẹo nào, vì sao Tiễn Bá theo hầu hạ từ cũng biết ? Chuyện này chắc chắn còn có tình gì đó.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 70: Hắc y nhân xông vào phủ
   Edit: Đặng Bích
   Về chuyện xưa của Biện Dục, nàng ở Nhu Hương Lâu cũng nghe Phượng Nương nhắc qua, nghe Biện Dục từ thông minh cơ trí, rất có khí chất đế vương, là người kế vị sau này.

   Năm ấy mười hai tuổi ngoài ý muốn bị hủy dung xuất ở hoàng cung, ba tháng sau hoàng thượng nhiễm bạo bệnh băng hà. Tứ Vương Gia Biện Tề được đề cử lên kế vị, ba năm sau, Tề Vương nhiễm trọng bệnh, thể cứu chữa, vương vị do con trai Biện Chi Duẫn kế thừa, trở thành hoàng thượng mềm yếu vô năng, trong khi mọi quyền lực đều rơi vào tay mẫu hậu , cũng là đương kim Đàm Thái Hậu.

   Đôi mắt Mộc Thuần Thuần chợp lóe, đem những chuyện phức tạp lược bỏ lần, vội hỏi, “Tiễn Bá, ông có biết những kẻ muốn ám sát vương gia năm đó là người của ai ?”

   Trong lòng nàng mơ hồ nghĩ đến người, nếu quả là người đó, tất cả mọi chuyện liền có thể giải thích được.

   “Dĩ nhiên tra ra được.” Tiễn Bá tức giận , “Chính là Tứ Vương Phi năm đó dã tâm bừng bừng, giờ là Đàm Thái Hậu!”

   “A…” Nhân Nhân đột nhiên bị dọa, sợ đến mức cả người đều run lên.

   Quả nhiên! Mộc Thuần Thuần dù đóan được trước, nhưng trong lòng cũng khỏi rét lạnh, nhớ tới khuôn mặt xinh đẹp diễm lệ của thái hậu, ai cũng ngờ tới lòng dạ lại chứa rắn rết bên trong. Nàng tại cũng hiểu vì sao Biện Dục lại công khai chuyện chữa khỏi vết sẹo mặt, trong mắt thái hậu chỉ còn là khuôn mặt xấu xí, mà khuôn mặt tuấn dật phi phàm, khí thế hiên ngang, tuyệt đối uy hiếp lớn.

   Vậy Biện Dục vào cung lần này, chỉ sợ lành ít dữ nhiều, bất luận Biện Dục có phải là chủ mưu trong chuyện diệt môn lần này hay , thái hậu tất nhiên túm chặt lấy tha, lưu lại cái hậu họa là .

   Nghĩ đến Biện Dục thân hãm trong hiểm cảnh, Mộc Thuần Thuần đứng ngồi yên, môi bị cắn sớm đỏ bừng. Lo lắng vào nhưng thể thoát ra.

   Lúc này, bên ngoài cửa phủ bốn phía nổi lên tiếng bước chân, cửa lớn bị phá vỡ, sau đó liền thấy mười tên hắc y nhân che mặt cầm đại đao hung ác vọt vào. Tên dẫn đầu thân hình cao lớn, gặp người là vung đao chém xuống, giống như phát điên.

   Bọn người này chém giết đường xông vào giết chết hai nha hoàn rót nước đứng bên ngoài đại sảnh, lại trực tiếp vọt vào bên trong, người trong phủ vốn nhiều, Mộc Thuần Thuần, Tiễn Bá, Nhân Nhân giờ phút này đều ở bên trong đại sảnh, phía ngoài chỉ có thị vệ giữ cửa, hắc y nhân cầm đầu cặp mắt đỏ ngầu, hô to tiếng, “Giết, giết hết… cho ta…”

   Mấy người phía sau cùng với thị vệ đều xông lên, nhưng yếu địch nổi mạnh, thị vệ rất nhanh ngã xuống vũng máu.

   Mộc Thuần Thuần cùng Nhân Nhân bị cảnh tượng thê thảm trước mắt hù dọa, đầu óc trống rỗng, Tiễn Bá đứng trước mặt họ, hai tay mở ra,sợ hãi nhưng quên khẩn trương bảo vệ vương phi.

   “Ha ha ha… Biện Dục, hôm nay ta muốn cho ngươi nếm thử chút cảm giác tòan bộ phủ bị diệt môn…” muốn Biện Dục nợ máu phải trả bằng máu.

   Hắc y nhân dẫn đầu tựa như phát điên, cười điên cuồng, nhìn thấy dung nhan khuynh thành in sâu trong lòng đứng sau lưng Tiễn Bá, tâm đột nhiên chấn động, hai mắt nhíu lại lên tiếng hạ lệnh: “Trừ Mộc Thuần Thuần, những người khác đều phải chết!”

   Nghe đến thanh quen thuộc, lại thấy thân ảnh quen mắt này, Mộc Thuần Thuần thóang nhận ra, là , Ngột Thần!

   “Dừng tay, Ngột Thần! Đừng làm tổn thương đến bọn họ!” Mùi máu tươi nồng nặc từ bên ngoài truyền vào, nàng thấy phía trước hai ba cỗ thi thể nằm mặt đất, nước mắt rơi đầy mặt, nàng vọt lên phía trước Tiễn Bá hét lớn, nhìn chằm chằm vào hắc y nhân dẫn đầu.

   Bị thù hận làm mờ mắt, Ngột Thần đương nhiên nghe nàng , cuồng lọan hét lớn, “Ha ha ha… Đừng làm tổn thương bọn họ? Thời điểm Biện Dục diệt toàn bộ hơn ba mươi người vô tội ở phủ ta, có nghĩ qua chớ làm tổn thương bọn họ sao? Mộc Thuần Thuần nàng tránh ra, đừng ép ta giết nàng.” Đại đao trong tay , chảy xuống từng giọt, từng giọt máu tươi.

   “Ngột Thần, chuyện còn chưa tra , ngươi đừng vọng động như vậy!” Mộc Thuần Thuần muốn khuyên , nhưng Ngột Thần sớm mất lý trí, câu cũng nghe lọt, hứơng hắc y nhân phía sau hét, “Giết, giết cho ta, người cũng lưu lại!”

   Phút chốc, vài chục thanh đại đao sang loáng toàn bộ vọt lên.

   “Vương phi, cẩn thận… ”

   “Vương phi, mau tránh ra… ”

   Nhân Nhân cùng Tiễn Bá trong lòng kinh hoàng, sợ hãi thét to.

   “A…”

   “A a…”

   Đột nhiên trong khí truyền đến tiếng thét của hắc y nhân, rồi tiếng gục ngã, hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ là trong nháy mắt, mười hắc y nhân đều ngã mặt đất, máu tươi từ khóe miệng trào ra, tắt thở trong nháy mắt, Ngột Thần cũng ngoại lệ.

   Chứng kiến mười mấy thi thể ngã xuống trước mặt nàng, chân Mộc Thuần Thuần lập tức nhũn ra, thân thể từ từ ngã xuống đất, bốn phía yên tĩnh đến mức nghe được cả tiếng hô hấp, trừ ba người bọn họ ra, trước mặt còn người sống sót. khí trở nên vô cùng quỷ dị.
   Chương 71: Nguyệt Khuyết, chém giết.
   Edit: Đặng Bích
   Bên trong Nghị Điện hoàng kim rực rỡ tràn đầy khí trang nghiêm, tất cả các nhất phẩm đại thần đều tề tựu đông đủ, trong điện lúc này quỳ là nam nhân tục tằng mặc quần áo da báo, dung mạo hung ác, trán còn có vết sẹo hẹp dài, quỳ đến đầu gối run rẩy.

   Phía trước là nam tử hoàng kim cẩm phục nhướng mày kiếm, coi ai ra gì đặt mông ngồi xuống ghế dựa đặt sẵn ở bên, môi mỏng nhếch lên, chân phải thon dài từ từ đặt lên chân trái, cử chỉ vô cùng càn rỡ, ngông cuồng, đưa tới cả chục ánh mắt căm tức trong điện.

   Đối với chuyện này, nam nhân mang mặt nạ thèm để ý, ánh mắt sắc bén như đao hướng vị phu nhân xinh đẹp ngồi long ỷ, thong thả : “Thái hậu, người huy động nhân lực bắt thần đệ tới, lại triệu tập các quan đại thần như vậy, chính là muốn ta cùng người câm đối chất sao?”

   Vừa tới chữ “đối chất” này, cái người luôn miệng có chứng cứ chứng minh là chủ mưu đứng phía sau vụ sát hại Thụy Vương Phủ cùng Trấn Đông Tướng Quân Phủ - Độc Chân Long, đơn giản chịu mở miệng chữ, run lẩy bẩy, ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên. Nếu khí phải ngưng trọng như vậy, và Cảnh sớm phá lên cười rồi.

   Thái hậu sắc mặt ngày càng trở nên khó coi, cơn tức giận xông lên đến ngực mà có chỗ phát tiết, tình huống bất ngờ trước mắt bà ta còn khống chế được.

   Cái tên Độc Chân Long này rốt cuộc xảy ra chuyện gì? ràng lúc trước giải thích cho hiểu, phải đem tội danh vu hãm lên đầu Biện Dục trước mặt mọi người để trăm miệng lời cũng thể bào chữa, thừa cơ hội này diệt trừ mầm họa như , tránh đêm dài lắm mộng.

   Ai ngờ, tên súc sinh này lại nhờ vả được, vừa lên đại điện bị dọa cho hai chân nhũn ra, nhát như chuột, hỏi thế nào cũng , toàn thân run lẩy bẩy. phế vật. Chưa từng gặp qua loại người tương tự, loại chuyện như vậy đủ dọa thành vậy, có thái hậu cao cao tại thượng, dưới người vạn người như bà chống lưng, còn sợ cái gì?

   Thái hậu sớm vừa mắt thái độ Biện Dục ngạo mạn vô lễ, trong lòng bực tức, bà trầm mặt, hướng quốc cữu gia Thanh Bảo nháy mắt.

   Thanh quốc cữu cười nhạt ra tiếng, mặt như hồ nước lặng biểu gì, ngó nam tử ngồi bắt chéo chân điện nhàng : "Thập Tam Vương Gia đừng có gấp, cựu thần dám cam đoan, người này tuyệt đối bị câm. Huống chi toàn triều văn võ cũng biết, thái hậu là người công bằng chấp pháp, nếu có bằng cớ cụ thể, quyết đem vương gia mời đến."

   Hừ, Thanh lão hồ ly này, chuyện cũng vô sỉ như vậy, ràng là bị bắt tới, từ trong miệng lại trở thành “mời”.

   "A, có bằng cớ cụ thể à? Vậy làm phiền quốc cữu đại nhân lấy ra cho mọi người nhìn xem, bổn vương cũng rất tò mò." Muốn chơi cùng sao? Rất tốt. Trong mắt Biện Dục thoáng qua tia khát máu rồi biến mất, lưu lại nửa điểm dấu vết.

   "Bàng Thanh, đem chứng cớ lấy ra." Thanh quốc cữu hướng sau lưng gọi tiếng, khóe miệng kéo lên những nếp nhăn dấu vết. giấu nụ cười tốt, nhưng qua nổi đôi mắt sắc bén như chim ưng của nam nhân đeo mặt nạ.

   Bàng Thanh từ trong ngực lấy ra tờ giấy, mở ra, hướng mọi người vòng đưa ra, mở miệng , "Mời mọi người xem, đây là khẩu cung của Độc Chân Long, bên ghi chép ràng việc Thập Tam Vương Gia Biện Dục thu mua Hải Long Bang sát hại Thụy Vương Phủ cùng Trấn Đông Tướng Quân Phủ, Thập Tam Vương Gia, giấy trắng mực đen, người còn muốn chống chế sao?"

   Chúng đại thần ở phía dưới sớm nghị luận ầm ĩ, ghé đầu rỉ tai nhau, hoặc lớn tiếng phụ họa, nhưng cùng mục đích chĩa mũi nhọn về phía người quyền thế Biện Dục Vương Gia.

   Những vị đại quan nhất phẩm này gần như đều do tay thái hậu nâng đỡ, tất nhiên phải đồng lòng với bà ta.

   Trong chớp mắt, tờ giấy trong tay Bàng Thanh bị đoạt mất, mà trước mắt khuôn mặt đẹp đến nghiệt tươi cười, "Ta xem chút…" Liên Cảnh vừa tay cũng rảnh rỗi đoạt lấy tờ lời khai kia, "Ai u, ơ đúng là giấy trắng mực đen nha,nhưng chỉ dựa vào tờ lời khai này để định tội Thập Tam Vương Gia đúng là khinh suất nha. "

   đem tờ giấy trong tay nâng cao giữa trung, từ từ bước , thong thả .

   "Ta tin tưởng quốc cữu đại nhân và tất cả các vị đại thần đứng đây cũng biết, lời khai là thứ dễ làm giả nhất, vừa nãy mọi người cũng thấy được, từ đầu đến cuối Độc Chân Long chưa từng chỉ ra và chứng thực Thập Tam Vương Gia là chủ mưu phía sau bức màn, ta hoài nghi vu oan giá họa, làm ra khẩu cung giả này. "

   Vừa nghe, nét mặt già nua của Thanh Bảo lập tức trầm xuống, hai mắt toát ra ngọn lửa hừng hực, vẻ mặt thể che dấu được nữa trở nên cứng ngắc, thẹn quá hóa giận , "Liên Cảnh, ngươi có ý gì ? Chẳng lẽ ngươi hoài nghi đường đường là Hình Bộ lại hãm hại Thập Tam Vương Gia hay sao? "
   Cái tên Liên Cảnh ẻo lả này, sớm nhìn thuận mắt, nếu phải hoàng thượng lòng che chở, chỉ sợ sớm diệt cỏ diệt tận gốc cái tên này, trừ cái đinh trong mắt rồi.

   "Ai u, quốc cữu đại nhân đừng nóng giận nha, ngài xem, nếu tiếp tục tức giận sinh ra nếp nhăn đó, người ta lớn tuổi phải biết bảo dưỡng nha, ngài cứ chút lại tức giận như vậy rất mau già đó." Giọng mềm nhũn lại vang lên, mang theo chút đùa giỡn,c ộng với gương mặt tuấn tú tiến sát tới gương mặt tòan nếp nhăn của Thanh Bảo, cảnh đó xảy ra ngay trước mắt mọi người, liền đưa tới ít tiếng cười trộm.

   Rỗi rảnh ngồi bên xem náo nhiệt tâm tình Biện Dục càng thêm tốt, keo kiệt chút nào nâng cao khóe miệng.

   Thanh Bảo từ trong hai lỗ mũi thở phì phì, hung hăng nhìn chằm chằm Liên Cảnh, lui về phía sau mấy bước, vẫy tay cái , "Được, được, được, dù sao người trong cuộc đều ở đây, để chứng minh phần lời khai này là hay giả, hỏi chút phải là biết sao? "

   Thanh Bảo chút khách khí cướp lại tờ lời khai, hướng người quỳ mặt đất ném xuống, trầm giọng , "Độc Chân Long, ngươi ngẩng đầu lên nhìn ta, nhanh! " Độc Chân Long nghe vậy, run rẩy thuận theo, đem gương mặt tái nhợt ngẩng lên.

   " tại,trước mặt Thái Hậu và các vị đại thần, ngươi trả lời ràng, nội dung bên tờ lời khai này có hay ? " Thanh Bảo cực kì tức giận, gần như là rống lên.

   Tất cả mọi người đưa mắt nhìn người quỳ trước đai điện, chờ đợi câu trả lời từ , mà hai tay thái hậu rất nhanh cũng vì khẩn trương mà nắm chặt, đúng vậy, chỉ cần câu , chỉ câu thôi, bà ta có thể đưa Biện Dục vào chỗ chết.

   Mà cái người vốn bị mọi người chỉ trích là Biện Dục ngược lại là thoải mái lắc lắc chân, tùy ý vuốt ve chiếc nhẫn bạch ngọc đeo tay, chiếc nhẫn trong trung tản ra ánh sáng mãnh liệt, vừa vặn phản xạ tới gần vị trí Độc Chân Long quỳ. Độc Chân Long quỳ gần Thanh Bảo lơ đãng bị ánh sáng kia thu hút mà nhìn lại, khi ánh mắt tiếp xúc với thứ đồ tạo ra ánh sáng kia liền run sợ… Bạch Ngọc Nhẫn.

   Là người lăn lộn giang hồ lâu, cũng biết, miệng nhẫn bạch ngọc kia gọi là Nguyệt Khuyết, đại biểu cho chém giết, cùng với chiếc nhẫn phỉ thúy nữa tên Thiên Khuyết là đôi, Thiên Khuyết đại biểu cho bảo hộ, nhưng dến nay giang hồ vẫn chưa người nào gặp qua. Người có được hai chiếc nhẫn này, khắp thiên hạ chỉ có người.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 72: Thua là mẫu hậu.
   Edit: Đặng Bích
   Tim Độc Chân Long nhảy mạnh, tầm mắt lên, bắt gặp hai đạo ánh mắt hàn thị huyết, trầm, đáng sợ đến cực điểm…

   "A…" Trong nháy mắt hét to tiếng, đôi mắt nở rộng, ầm ầm ngã xuống. Bị dọa cho sợ mà chết.

   Chuyện xảy ra quá mức đột ngột và quỷ dị, nhất thời, tất cả mọi người thất sắc, kinh hoàng dứt.

   "Khởi bẩm thái hậu, tắt thở. " Bàng Thanh đưa tay thăm dò hơi thở của Độc Chân Long, xác nhận .

   Thanh Bảo hung hăng dùng sức đá cước vào thi thể mặt đất, "Đồ vô dụng, mang xuống ! "

   "Ngừng, ngừng, ngừng, là đáng tiếc nha, có phải Quốc cữu đại nhân? " Liên Cảnh uốn éo đôi tay đẹp tựa hoa lan của mình, lại gần bên tai Thanh Bảo thấp giọng .

   "Ngươi…" Thanh Bảo giận đến mức râu tóc dựng ngược, thiếu chút nữa hướng thốt lên mắng ra hai chữ "ẻo lả", ngại vì nơi này là Nghị Điện, lại có nhiều đại thần có mặt ở bên, miễn cưỡng đem lời vốn vọt đến cổ họng nuốt vào.

   "Thái hậu, người cũng chết rồi, chết vô đối chứng, thần đệ có thể rời hay ? " Ngồi lâu như vậy, xương có chút mỏi, cái địa phương quỷ quái này, khắc cũng muốn lưu lại.

   Thái hậu từ trong cơn trấn kinh bình tĩnh lại, khóe môi cứng ngắc động đậy, miễn cưỡng lắm mới nở được nụ cười thản nhiên, sâu trong ánh mắt lộ ra tia độc ác, "Người mặc dù chết, nhưng vẫn chứng tỏ vương đệ liên quan đến chuyện này, dù sao lời khai vẫn còn giấy trắng mực đen. Như vậy , chuyện xảy ra đại điện hôm nay chúng đại thần đều thấy, vậy để cho bọn họ tỏ thái độ của mình , nếu có hai người ủng hộ ngươi, tin tưởng ngươi cùng chuyện này có quan hệ,bổn cung lật tức thả ngươi rời , truy cứu nữa. "

   Đề nghị này của thái hậu lập tức được chúng đại thần hưởng ứng, nhao nhao mà gật đầu tán thưởng. Sắc mặt vốn tốt của Thanh Bảo lập tức cải thiện ít, ngạo nghễ ưỡn ngưc ngẩng đầu cười nhạt trong lòng.

   Khá lắm lão bà độc ác, biết trừ Cảnh ra nơi này còn ai ủng hộ , tất cả đều là người của bà ta, nên ngoài mặt giả như cấp cho cơ hội, nhưng thực tế muốn nhân cơ hội này diệt trừ .

   Dừng lại việc vuốt ve nhẫn ngọc tay, Biện Dục ngẩng đầu, tầm mắt lạnh như băng xuyên thấu tấm mặt nạ hướng người ngồi long ỷ, từ mũi phát ra tiếng hừ lạnh, đôi môi mỏng từ từ tràn ra độ cong mị hoặc, thanh cất lên mặn nhạt, "Tùy tiện. "

   Hừ, ha ha, ra thái hậu còn chưa kịp ngồi nóng chỗ muốn nghĩ cách diệt trừ , còn chưa bắt đầu tìm tới hai huynh muội bọn họ tính sổ đâu, nhưng nếu bà ta ngồi ở cao như vậy mà vẫn chưa an tâm, vậy ngược lại cũng nên suy tính chút sớm "mời" bà ta xuống vậy.

   "Thái hậu, thần phản đối. " Cái tên Biện Dục kia sao lại đáp ứng cái trò chơi công bằng này, tuyệt đối đồng ý.

   "Tể tướng, nếu ngươi đồng ý, có thể lập tức rời khỏi đại điện, có người cản ngươi. Còn nữa… bổn cung hình như chỉ lần nhắc nhở ngươi, khi vào cung nhất định phải mặc quan phục, nơi này phải vườn hoa, nên ngươi cũng cần ăn mặc rêu rao như vậy. " Vừa nhìn thấy mi thanh mục tú, dáng dấp so với nữ nhân còn đẹp gấp trăm lần cùng với bộ dạng nho nhã tuấn tú mặc áo bào trắng, thái hậu hiểu sao lại tức giận, trán ỉ đau.

   Nếu phải đứa con trai có tiền đồ của bà cưng chiều , che chở , làm mọi cách để lấy lòng, nhân nhượng .

   Nếu có khuôn mặt thiên kiều bá mị đến nghiệt, khiến mọi người phải động lòng.

   Nếu Duẫn nhi phải là Long Dương…

   Bà ta nhất định xé nát khuôn mặt của đem cho cá rỉa, lại chặt thành tám khúc ném cho chó ăn. Để cho có cùng kết quả với cha - kẻ dám đối nghịch cùng bà ta - bị cắt đứt gân tay gân chân, đầu thân hai nẻo, chết toàn thây.

   , tên này còn ghê tởm hơn cha gấp bội, dám để bà ta vào trong mắt còn chưa , lại dám đối với Duẫn nhi mè nheo, õng ẹo, hại Duẫn nhi thương tâm khổ sở, cho nên, bà ta nhất định tha thứ cho , cái chết của tuyệt đối phải thảm hại hơn cha .

   Khuôn mặt thái hậu lạnh xuống, khí thế mười phần. Liên Cảnh biết tiếp tục tranh cãi cũng giải quyết được chuyện gì, có thể vì việc này mà mất phiếu ủng hộ duy nhất cho Biện Dục, vì lấy đại cục làm trọng, thể làm gì khác hơn là lui sang bên yên lặng lên tiếng.

   Thấy vẻ mặt 囧 của Liên Cảnh, người vui vẻ nhất là Thanh Bảo, thầm cười trộm, đợi tất cả mọi người yên tĩnh, Thanh Bảo cao giọng , "Tốt lắm, tại biểu quyết bắt đầu, ai ủng hộ Thập Tam Vương Gia vô tội, được thả ra xin đứng ở bên trái, ai cho là Thập Tam Vương Gia có liên quan xin đứng bên phải. "

   Kết quả cần phải nghi ngờ, tình huống xảy ra mọi người đều đóan được. Bên trái duy nhất vị nam tử như hoa như ngọc, toàn thân là màu trắng thuần khiết, da thịt trắng nõn, thân ảnh cao to đứng đó như khối bảo thạch phản quang, tỏa ra ánh sáng chói mắt, dịu dàng như ngọc, nhàng như gió, môi vĩnh viễn treo nụ cười mị hoặc đến cực điểm, lúc nhấc tay nhấc chân càng tản ra mị lực vô hạn, chói mắt nhưng khiến người ta thể rời tầm mắt.

   Ngay cả Biện Dục cũng nhịn được sợ hãi thầm than trong lòng. Thế gian lại có nam tử cường tráng cùng nương kiều mị toàn bộ dung hợp người như vậy, lãng phí, quá lãng phí.

   "Ha ha ha ha.. " Thanh Bảo cười to, "Thái hậu, ngài cũng thấy được kết quả rồi chứ, tất cả mọi người đều cảm thấy Thập Tam Vương Gia cùng chuyện này thoát được quan hệ, như vậy, xin thái hậu công bình xử lý. "

   Phía sau các đại thần lập tức phụ họa nịnh hót.

   "Dục Vương, ngươi còn lời gì để ? " Thái hậu chân mày giãn ra, ngữ điệu rất đắc ý, nhàn nhạt mở miệng.

   Biện Dục ngay cả chân mày cũnh nhíu lấy cái, ngón tay chuyển động nhẫn ngọc càng lúc càng nhanh, thần sắc thong dong bình thản,rất kiên nhẫn lên tiếng, "Muốn gán tội cho người khác, sợ gì có lý do. "

   Chỉ mấy chữ đơn giản mà hữu lực, năng khí phách, làm cho thái hậu ngồi long ỉ thiếu chút nữa nhảy bật lên.

   "Thái hậu, thần cũng có lời muốn . " Thanh mềm mại của Liên Cảnh cũng chen vào.

   Trò chơi nhanh như vậy liền kết thúc sao? có ý nghĩa mà. ai bồi bọn họ chơi nữa rất có ý nghĩa nha. Vì vậy, Liên Cảnh cảm thấy cần thiết phải nhắc nhở qua, cũng đợi thái hậu đồng ý, trực tiếp , "Cho tới nay, hai vụ án này vẫn do thần phụ trách, thần cho là bên trong còn có nhiều điểm đáng ngờ, chỉ bằng lời phía của kẻ trong giang hồ mà kết luận vương gia là chủ mưu đứng phía sau, làm cho người ta tin phục. "

   Lão bà, khuyên ngươi tốt nhất đừng nên động tới Dục, nếu , ngày mai Tây Diễm Quốc xảy ra chuyện gì, ai cũng biết trước được.

   Thái Hậu cười , "Liên Cảnh, bổn cung mặc dù là hạng nữ lưu, nhưng lời ra tuyệt thể thu hồi, nếu chỉ có mình ngươi đứng về bên Dục Vương đệ, vậy chứng tỏ các ngươi thua. Thua là thua, ngươi đường đường là tể tướng đại nhân, chẳng lẽ ngay cả đạo lý này ngươi cũng hiểu được sao? "

   Lần này, ai cũng cứu được Biện Dục.

   lúc đám người thái hậu đắc ý, bên ngoài điện vang lên giọng của nam tử trẻ trung tựa ánh mặt trời: "Mẫu hậu hay, nhận thua? Thập Tam thúc cùng Cảnh thua, thua là mẫu hậu, mẫu hậu mau thả vương thúc ra. "
   Chương 73: Áp an ủi
   Edit: Mẫn Mẫn và Quảng Hằng
   Hướng về cửa cung, Biện Dục cũng quay đầu lại, khí vũ hiên ngang bước nhanh về phía trước, sau lưng truyền đến tiếng cười dễ chịu.

   “Ha ha ha, thấy , vẻ mặt của lão bà cùng Đàm Hộ mới vừa rồi trong nháy mắt tức xanh mét, ai u, càng nghĩ càng buồn cười…”

   Thời khắc, Hoàng thượng đột nhiên xuất , mở kim khẩu cũng ủng hộ Dục, hơn nứa, lấy thân phận đế vương bảo đảm Dục tuyệt đối phải là chủ mưu, công khai ở đại diện làm trái lại mẫu hậu và cữu cữu , làm cho bọn họ giận đến hồi lâu ra lời. Cái loại trường hợp đó, tận mắt nhìn thấy trong long thoải mái, thống khoái.

   Chỉ là……….

   “Dục, ngươi đối với hoàng thượng có phải …….” Quá tuyệt tình hay ?

   còn chưa dứt lời, đôi mắt bất chợt mở ra mang theo ý cảnh cáo nhìn chằm chằm, nam nhân xinh đẹp u oán thở dài, lại lần nữa khuất phục.

   Phía sau, nhắc Tào Tháo, Tào Tháo tới. vị nam tử trẻ tuổi mặc long bào bước vội nhanh tới, "Thập Tam thúc, đợi chút, Cảnh, đợi chút. . . . . . "

   Giây lát, nam tử trẻ tuổi có diện mạo thanh non gần tới trước mặt, hướng bọn họ toét ra khuôn mặt tươi cười to như ánh mặt trời, như gió xuân mơn man cành lá, thân thể yếu đuối bởi vì chạy nhanh mà có chút hổn hển, "Ta rốt cuộc đuổi kịp các người. . . . . ."

   "Tham kiến hoàng thượng." Mọi người ở trước mặt, Biện Dục, Liên Cảnh cũng thể giả bộ nhìn thấy, lập tức chắp tay hành lễ.

   "Miễn lễ miễn lễ, đều là người trong nhà, cần khách khí." Biện Chi Duẫn đồng ý khoát khoát tay, gương mặt buồn bực. Chẳng lẽ bọn họ phát ư, trước mặt bọn họ cũng tự xưng "Trẫm", muốn theo chân bọn họ trở nên thân cận, nhưng là dường như là rất khó.

   Nhất là Thập Tam Vương Thúc.

   so với Thập Tam Vương Thúc hơn bốn tuổi, bởi vì cùng Thập Tam Vương Thúc gần bằng tuổi nhất, cho nên từ thích nhất dính với Thập Tam Vương Thúc thông minh hơn người, cả ngày theo sau đít đảo quanh, Thập Tam Vương Thúc rất rất quan tâm , lại còn dạy rất nhiều rất nhiều thứ.

   Sáu tuổi năm ấy cẩn thận rơi vào ao hoa sen, Thập Tam Vương Thúc liều mình cứu giúp, ra sức kéo lên. Thập Tam Vương Thúc đối tốt với , từng chút từng chút ghi ở trong lòng.

   vĩnh viễn cũng nghĩ đến, Thập Tam Vương Thúc có ngày lại đột nhiên bị hủy dung mạo, lại từ trong hoàng cung biến mất thấy gì nữa, vừa là mười năm.

   Ngày ngày trong hoàng cung chờ Thập Tam Vương Thúc trở về, rốt cuộc nghe được tin tức Thập Tam Vương Thúc trở lại Đô Thành, còn nghe Thập Tam Vương Thúc thuận lợi vui vẻ cưới vương phi xinh đẹp qua cửa, sau khi nghe đếnm hận lập tức vọt tới Dục Vương Phủ chúc mừng, bất đắc dĩ bị mẫu hậu cấm túc, cho phép bước ra khỏi hoàng cung nửa bước.

   Cho tới hôm nay, mới rốt cuộc có cơ hội nhìn thấy vương thúc tưởng nhớ nhiều năm trong lòng, mới vừa rồi ở đại điện thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng, cảm khái ngàn vạn.

   vốn cho là lần gặp mặt tới, Thập Tam Vương Thúc cười với , cũng cho cái ôm thiết tha. Nhưng, đáp lại chẳng qua là lạnh như băng, cùng ràng xa cách.

   "Thập Tam Vương Thúc, người phải về sớm sao? Có thể lưu lại cùng ta ôn chuyện ? Nhiều năm gặp như vậy, ta có rất nhiều, rất nhiều lời muốn với thúc." Biện Chi Duẫn chăm chú thiết tha nhìn người nam nhân mặt nạ đồng ý, giống như đứa trẻ đưa tay đòi kẹo ăn, tràn đầy mong đợi. "Hoàng thượng, thần còn có việc, xin để hôm khác." Giọng điệu xa cách, thái độ lãnh đạm, Biện Dục làm cho hoàng thượng kịp ứng biến.

   thậm chí đem tầm mắt nghiêng , đối với hoàng thượng hoàn toàn chận ngoài cửa.

   "Thập Tam Vương Thúc. . . . . ." Biện Chi Duẫn rất thương tâm, rất khổ sở. gương mặt như vầng thái dương rực rỡ nay đầy mất mác.

   "Hoàng thượng, nếu như có chuyện gì khác, thần xin được cáo lui trước." Sải bước lướt qua bộ mặt như đưa đám của Biện Chi Duẫn, nam nhân đeo mặt nạ xong lời lạnh nhạt, lập tức phẩy tay áo bỏ . "À. . . . . .Cái đó, hoàng thượng, người đừng để ý, cũng đừng đau khổ, chúng ta hôm lại đến thăm người nha. Thần cũng cáo lui."

   Liên Cảnh cũng có chút nhẫn tâm, chân bước ra lại thu trở lại, "Hoàng thượng, chuyện ngày hôm nay cám ơn người."

   "Cảnh, ta làm phải là vì muốn nghe các người cám ơn." đôi mắt tinh khiết sạch , trong đôi mắt đầy vẻ chân thành tha thiết, giống như lời cám ơn của Liên Cảnh làm vô cùng khó chịu, tinh thần chán nản.

   Cặp mắt vô tội kia khiến Liên Cảnh cũng bó tay hết cách, lại xin lỗi, "Là thần bậy, thần lập tức trở lại úp mặt vào tường sám hối nha." xong, lòng như lửa đốt hướng bên ngoài cửa cung chạy .

   Chảy mồ hôi, hướng về phía bộ mặt vô tội bị thương của hoàng thượng, Liên Cảnh luôn có tia áy náy, giống như thiếu cái gì.

   Lão bà lòng dạ độc ác, tận sức làm chuyện xấu, lại vẫn có thể sinh ra người con trai có tâm địa thiện lương như vậy, ông trời là đối bà ta tệ.

   ——— tuyến phân cách ———

   Hai người ra cửa cung, liền nhìn thấy người thần sắc hốt hoảng chờ tại chỗ. Ánh mắt Biệc Dục nhíu lại, trực giác có chuyện xảy ra.

   đợi bọn họ hỏi, người kia vội vội vàng vàng chạy tới. Tin tức mang tới khiến sắc mặt của Biện Dục cả kinh, vẻ mặt lẫm liệt, nhiều lời, thúc ngựa chạy nhanh về hướng Dục Vương Phủ…

   Lúc bọn trở về vương phủ, những thi thể kia vẫn còn sặc mùi máu tươi, chẳng qua là thấy thân ảnh xinh đẹp tâm tâm niệm niệm nhớ thương dứt đường .

   thân ảnh cao to màu vàng kim hướng hỉ phòng phóng tới, thấy sắc mặt kinh hoàng chưa tỉnh hồn của Tiễn Bá bất an giữ ở ngoài cửa, nhìn thấy chủ tử trở về lập tức tung trào nước mắt, trái tim thấp thỏm cuối cùng để xuống.

   Sau khi đem Tiễn Bá giao cho Liên Cảnh chăm sóc, Biện Dục khe khẽ đẩy mở cửa phòng, vương phi bé của giống như bị dọa đến , nằm ở giường, nha đầu Nhân Nhân vẫn canh giữ ở đầu giường, mặt trắng bệch.

   Rất nhanh, Nhân Nhân đem gian phòng để lại cho bọn , lặng lẽ lui ra ngoài.

   giường, người xinh đẹp khóc cũng náo, yên lặng, mở to đôi mắt vô thần nhìn chằm chằm nóc giường, giống như khối thân thể còn sinh khí, hiển nhiên là kinh sợ quá độ.

   Biện Bục nhàng lấy mặt nạ màu vàng kim mặt xuống, hứa với nàng, ở trước mặt nàng mang mặt nạ.

   Bàn tay hiền hậu ôn hòa cầm chặt bàn tay bé trắng nõn, lạnh như băng lộ ở ngoài chăn gấm, ánh mắt đau long khắc cũng dời khỏi dung nhan xinh đẹp giường.

   "Thuần nhi. . . . . ." khẽ gọi, dám quá lớn tiếng, sợ làm nàng kinh động.

   có đáp lại.

   nâng bàn tay trắng nõn của bé lên, đặt bên môi, hôn xuống cái sâu ở mu bàn tay của nàng, ánh mắt lo lắng nhìn sót gì, "Thuần nhi, nàng đừng làm ta sợ. . . . . . Thuần nhi. . . . . . Hãy nhìn ta. . . . . . Van cầu nàng nhìn ta. . . . . ."

   Ngón tay lạnh như băng khẽ động, cặp mắt to vô thần trống rỗng từ từ lòng vòng, Mộc Thuần Thuần tìm nơi phát ra thanh dịu dàng dễ nghe kia, khuôn mặt tuấn lãng, đẹp trai đột nhiên xuất ở trước mắt, nàng khẽ nở nụ cười, , "Ngươi trở lại, có việc gì là tốt… xin lỗi..."

   Nàng biết tiếng xin lỗi này có thể quá chậm rồi hay .

   "Thuần nhi, nàng…..." Nên lời xin lỗi phải là sao?

   Hỏi kỹ ra, mới biết Tiễn Bá đem chuyện năm đó cho nàng, những thứ kia chẳng qua là phần chân tướng trong đó.

   bất đắc dĩ than , nhàng nâng khuôn mặt nhắn khynh thành của nàng lên, "Nha đầu ngốc, đừng tự trách nữa, như qua, nếu như phải là chuyện ngoài ý muốn đó ta sớm bị mất mạng rồi. Cho nên, thực tế, là nàng cứu ta mạng, biết ?"

   "Nhưng..." mặt có nét đau xót thấu tim, cũng là vì nàng.

   "Suỵt… Cái gì cũng nữa. Ta tại chỉ muốn làm chuyện. . . . . ." Dứt lời, cánh môi ấm áp của nam nhân hướng hai mảnh môi hồng kiều diễm mịn màng áp lên. . . . . .

   bị kinh sợ, cũng muốn tìm phương pháp áp an ủi mới được.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :