1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Hệ liệt Thủ Tuế - Bồng Vũ [Q3 Chương 3]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 1.1
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)

   Cao Lục mặc áo vest váy ngắn nghiêm túc chỉnh tề, vào cao ốc văn phòng Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung, gương mặt trắng nõn xinh đẹp khó nén được hưng phấn và khẩn trương, còn có chút kiêu ngạo nho .

   Được Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung nổi tiếng nước Mỹ mời gia nhập vào đội nghiên cứu, đây chính là chuyện trọng đại!

   Trong trường học có bao nhiêu người hâm mộ , có bao nhiêu người ghen tị , còn có bao nhiêu người mỉa mai , may mắn, có hiệu trưởng làm chỗ dựa. Nhưng chính tự hiểu , trúng tuyển phải dựa vào may mắn hay nhờ vả người khác mà là thực lực.

   lĩnh vực nghiên cứu gene này, xem như có chút thành tích. Hai mươi bốn tuổi có học vị tiến sĩ, chuyên nghiên cứu gene và đột biến, luận văn của còn được đăng lên tập san y học rất có uy tín, cũng được trường học coi trọng, sau khi tốt nghiệp được giữ lại dạy đại học, trở thành giáo sư trẻ tuổi nhất trong trường.

   Lần này Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung tìm qua hiệu trưởng, chính là muốn mượn kiến thức chuyên nghiệp trong công trình nghiên cứu gene của , giúp nhà thuốc tiến hành nghiên cứu gene người sâu hơn.

   Điều này chứng tỏ năng lực của được nhìn nhận, lời ra tiếng vào của người ngoài, vốn để ý, sau này lại càng để ý.

   Dù sao, vốn hợp với rất nhiều người rồi, cũng lười lãng phí thời gian xã giao với những người đấy.

   Nhưng hôm nay giống vậy, hôm nay tinh thần hăng hái tới mười hai vạn phần, phải xã giao với nhân viên của trung tâm nghiên cứu phát triển Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung phen mới được.

   Lúc này, đúng lúc qua tường kính trong suốt, liếc mắt ngắm sơ lại bản thân lượt. Tóc ngắn hôm qua vừa sửa, để mình nhìn thêm phần xuất sắc hơn, bảo thợ cắt tóc giúp tỉa bớt tóc cho mỏng và ngắn . Nhưng thợ cắt tóc lại thừa dịp ngủ gà ngủ gật, hấp nóng làm xoăn phần đuôi tóc , cái gì mà nhìn lãng mạn hơn……

   Ai muốn lãng mạn? muốn tạo dáng nữ cường nhân tóc ngắn nhanh nhẹn. Kết quả lại thành thế này, chẳng những nhìn có tinh thần, ngủ giấc tóc còn chổng loạn lên như đuôi gà, có chải thế nào cũng được.

   Trợ lý Susie còn cố tình châm biếm làm đầu này nhìn trẻ ra, hại càng thêm ảo não phiền lòng.

   cần trẻ. hai mươi chín tuổi rồi còn trẻ trung cái nỗi gì? Hơn nữa vóc dáng , giống người có kinh nghiệm chút nào, luôn bị học sinh coi thường, có sức thuyết phục của giáo sư.

   Huống hồ hôm nay lại là ngày quan trọng, càng phải thể bản thân và chuyên nghiệp của mình, cho nên đặc biệt mặc vest váy ngắn màu xám, bên trong còn mặc áo sơmi trắng, thậm chí còn đeo thêm mắt kính độ gọng đen.

   Ừm, tốt lắm, lúc này thủy tinh chiếu ra hình ảnh của , cuối cùng cũng tạm được.

   “Tiến sĩ Cao, mời bên này.”

   Nữ thư ký trước mặt rất lễ phép, dẫn đến thang máy.

   quay đầu lại nhìn vị nữ thư ký còn cao hơn, thuần thục hơn, vững vàng hơn mình, hiểu sao ý chí chiến đấu của bản thân bị khơi dậy. Vì thế ưỡn ngực, cố gắng làm cho mình nhìn xứng đáng với danh hiệu của bản thân, giống tiến sĩ chuyên nghiệp.

   Đúng, phải biểu cho tốt chút, ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện giống trong phòng nghiên cứu ở trường.

   Nhưng trong lòng vừa mới tự nhắc mình như thế, ấy mà vừa bước qua cửa thang máy, bàn chân chưa từng khiêu chiến với giày cao gót quá cao của rất đúng lúc trẹo cái, hại cả người nhào về phía trước, tay chân chống xuống, quỳ rạp trước cửa thang máy……

   “A? Tiến sĩ Cao” Thư ký giật mình, sợ hãi hét lên tiếng.

   A……

   Đau chết mất. Mất mặt chết mất.

   xấu hổ ảo não ôm mặt, muốn vùi mặt vào cái lỗ nào đấy.

   sao chứ? Tiến sĩ Cao?” Thư ký vội nâng dậy.

   …… sao……” bối rối đứng lên, cúi đầu làm bộ sửa sang lại quần áo, giảm xấu hổ lúng túng của mình.

   Ngu ngốc ngu ngốc. Ngày đầu tiên làm, sao có thể xấu hổ thế này?

   “Xin cẩn thận, sàn nhà của chúng tôi được lau rất trơn.” Thư ký rất tâm lý tìm bậc thang cho xuống, nhưng hình như giọng cố nén cười.

   “À…… Đúng, sàn có hơi trơn……” lờ mờ cảm thấy thư ký cười trộm, nhanh chóng đứng vững lại. Lúc vào thang máy mới phát bức tường kính to trong thang máy phản chiếu khuôn mặt ửng hồng của .

   A! là quá ngu ngốc.

   giả bộ sửa sang lại lọn tóc trước trán, che khó chịu của mình.

   Thang máy lên tầng tám, cửa vừa mở ra, thư ký ra trước, kéo phẳng gấu váy theo sau, qua hành lang thẳng tắp, đến trước cái cửa tự động ở tận cuối.

   Thư ký đứng sát vào máy nhận diện bên cửa tự động, cửa đột nhiên mở ra, sau đó quay đầu với :

   “Mời vào, tổng giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi chờ sẵn.”

   “Vâng, cám ơn .” gật gật đầu, hít hơi sâu, khóe miệng hơi mỉm cười, sửa sang lại chút cổ áo bộ vest người, vào căn phòng kia.

   Cuối cùng cũng được gặp mặt ông chủ của bộ phận nghiên cứu phát triển Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung. nghe vị tổng giám đốc này chính là nhân vật mời vào đội nghiên cứu, lần đầu tiên gặp mặt, cần để lại ấn tượng tốt cho đối phương mới được.

   Nhưng vừa vào trong phòng, liền ngây người.

   Cứ tưởng rằng đây là văn phòng của tổng giám đốc nghiên cứu phát triển, ngờ lại là căn phòng lớn trống trải trắng lạnh, ngoại trừ chiếc sô pha dài màu kem với màn hình lớn gắn tường còn gì khác.

   buồn bực, màn hình lại vang lên giọng :

   “Tiến sĩ Cao, mời ngồi.”

   phát hoảng, trợn mắt nhìn màn hình.

   Màn hình chợt lóe, xuất khung cảnh, giữa khung cảnh là người đàn ông đẹp trai khí chất hơn người chừng hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi, mặc đồ tây, ngồi sau bàn làm việc, hề chớp mắt nhìn chằm chằm.

   Đây là…… chuyện với nhau qua webcam sao?

   Nhưng màn hình này to quá, to như đối phương ngồi đối diện với , hơn nữa là ngang tầm đối .

   ngẩn người, đến sofa, ngồi xuống.

   “Chào , tôi là tổng giám đốc nghiên cứu phát triển Tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung, Nam Cung Thần Võ.” Người đàn ông trong màn hình HD hơi gật đầu với .

   “À…… Xin chào, tôi là Cao Lục……” còn chưa hoàn hồn, hơi kinh ngạc, tổng giám đốc nghiên cứu và phát triển sao lại trẻ tuổi đẹp trai như thế……

   Người đàn ông trong màn hình mặc bộ đồ tây tối màu, tóc ngắn chải vuốt gọn gàng, khuôn mặt đẹp trai trắng trẻo thông minh, rất giống nam chính có tiền có thế trong phim và tiểu thuyết.

   A, thế giới này có công tử đẹp trai nhiều tiền.

   Nhưng điều khiến hiểu là tại sao vị tổng giám đốc Nam Cung này tự mình gặp ?

   xin lỗi, vì tôi ở trong nước, chỉ có thể dùng cách này chuyện với .” Nam Cung Thần Võ hình như nhận ra nghi ngờ của , chủ động giải thích.

   “À…… À, vâng.” ra là thế, hóa ra ở trong nước, nên mới chuyện với qua webcam.

   Nhưng ở trong nước, vì sao lại hẹn gặp hôm nay?

   “Tôi sớm được nghe đến thành tựu trong công trình nghiên cứu gene của tiến sĩ Cao, chuyên tập trung nghiên cứu gene chống lão hóa, đúng ?” Nam Cung Thần Võ trực tiếp vào chủ đề.

   “Đúng vậy, là từ tế bào tìm nhóm gene trẻ, tái tạo các tế bào này giúp loài người trở về thời thanh xuân.” Nhắc đến công trình nghiên cứu, thần kinh đột nhiên run lên.

   “Tuổi còn trẻ lợi hại như vậy, luận văn đưa ra thậm chí còn nhận được giải thưởng y học quốc gia, khi tôi biết có người tài như vậy, tôi nghĩ rằng, nếu vào công ty của chúng tôi rất đáng tiếc.” Nam Cung Thần Võ cười nhạt pha chút khen ngợi.

   quá khen, tôi…… Chỉ là có hứng thú với công trình gene này thôi……” Tim đập nhanh, hơi ngượng ngùng cúi đầu.
   Chương 1.2
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ

   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   Kì lạ, được các giáo sư khen ngợi hề có cảm giác gì, sao được soái ca khen như vậy, lại thấy tay chân luống cuống.

   “Tốt lắm, tôi cần người tài giỏi như thế.”

   Nam Cung Thần Võ vỗ lên mặt bàn, đứng lên, vòng từ sau ra trước bàn làm việc, ngồi ở mép bàn, hai tay khoanh trước ngực, nhìn chằm chằm lại :

   “Trước mắt tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung chuẩn bị nghiên cứu phát triển loại thuốc mới ở lĩnh vực này, nhưng có hơi khó khăn, hy vọng chuyên môn của tiến sĩ Cao có thể giúp chúng ta phát triển thuận lợi.”

   “Thuốc gì? Khó khăn gì?” rất tò mò.

   đến khó khăn, chờ vào trung tâm nghiên cứu, nhân viên nghiên cứu cho vài tư liệu, đến lúc đó biết. tại chúng ta cần trọng điểm đó là tính bảo mật, bởi vì trước mắt nghiên cứu của chúng tôi là cơ mật, bởi vậy hy vọng có thể ký bản cam kết, tuyệt đối tiết lộ tin tức gì ra bên ngoài.” Giọng trở nên nghiêm túc.

   “Tôi biết, hiệu trưởng có với tôi chuyện đó.” gật gật đầu.

   Đây là kiểu hợp tác cùng có lợi, giúp tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung quyên tặng kinh phí giúp đỡ cho kế hoạch nghiên cứu gene chống lão hóa của .

   Nếu có thể, có lẽ trong tương lai và tập đoàn thuốc Nam Cung còn có thể tiếp tục hợp tác.

   Nghiên cứu cần nhất chính là tiền, có tập đoàn Nam Cung làm chỗ dựa vững chắc, đối với chỉ có ích lợi tuyệt đối có bất lợi.

   biết trong bản cam kết này có điều khoản rất quan trọng, chính là khi rời khỏi tập đoàn thuốc Nam Cung, tuyệt đối được mang tất cả các nghiên cứu và số liệu ……” Trong màn hình Nam Cung Thần Võ cúi mặt, sắc bén nhìn .

   bị nhìn tim đập nhanh hơn, tự giác mà tựa vào ghế dựa ở sau.

   là kỳ lạ, ràng qua webcam cách màn hình, sao lại có cảm giác gần ngay trước mắt?

   Chẳng lẽ do màn hình có chất lượng phân giải rất cao sao?

   “…… Còn có “trí nhớ”.” Mắt sắc lẹm bổ sung thêm câu.

   “Cái đó…… Số liệu tôi đương nhiên mang , nhưng trí nhớ…… Là có ý gì?” chớp mắt mấy cái, ngạc nhiên .

   Khóe miệng hơi nhếch lên nhưng giải thích, chỉ :“ đơn giản là hy vọng có thể giữ bí mật, bảo đảm tiết lộ nội dung nghiên cứu.”

   “Tôi cam đoan !” lập tức lớn tiếng tuyên bố.

   “Mời kí tên đóng dấu lên cam kết, tôi mới có thể tin cam đoan của .” xong, màn hình bỗng nhiên xuất thêm hình ảnh khác, đó là văn kiện.

   “Ơ…… Này…… Tôi phải ký thế nào?” ngây ngốc kinh ngạc mở to mắt.

   “Mời trực tiếp chạm ngón tay lên phần ký tên màn hình, ấn vân tay là được.”

   Hở? Ngay cả kiểu ký tên cũng có thể làm trực tiếp màn hình lớn sao?

   ngây ngẩn đứng lên, đến màn hình lớn, nhìn hình ảnh phân cách kia, thử chạm lên chút, nội dung hiệp nghị liền phóng to ra.

   “Đọc kỹ điều khoản rồi ký tên.” Nam Cung Thần Võ rũ mắt nhìn , giữ lấy chút ý cười thần bí.

   luôn chịu nổi đống văn kiện nhiều chữ như thế này, vì thế nhanh chóng nhìn qua mấy từ pháp luật phức tạp, rồi vội vàng viết tên lên chỗ trống dưới văn kiện.

   kí xong hai chữ “Cao Lục”, văn kiện xuất bút tích của , tiếp theo lại ấn vân tay xuống, dấu tay được in lên bên cạnh chữ ký.

   “Tốt lắm, cam kết ký kết, như vậy, từ hôm nay trở là người của chúng tôi. Hoan nghênh gia nhập, tiến sĩ Cao.” cười đến gần, đưa tay đến màn hình.

   ngây người giây, mới hiểu được muốn đập tay hoan nghênh , vì thế vươn tay vỗ vào lòng bàn tay .

   Nhưng biết do trong lòng nổi loạn hay là màn hình thực rò điện, lại cảm thấy điện giật tê tê truyền đến tay, hoảng hốt lập tức lùi ngay về.

   “Cam kết có thời hạn năm, hy vọng năm này chúng ta có thể vui vẻ giúp đỡ nhau.”

   “Vâng.” chỉ ngây ngốc gật đầu.

   có thể rồi, chờ lát thư ký của tôi đưa đến phòng nghiên cứu, ấy cho tất cả hạng mục công việc cần chú ý.” về sau bàn làm việc, trở lại chỗ ngồi của mình. Tiếp theo, màn hình lại tối đen, cửa tự động kia chậm rãi mở ra.

   Thế này tức là chuyện xong rồi, đúng ?

   ngẩn ra nửa giây, xoay người ra khỏi phòng họp kỳ quái này, nhưng cảm giác kỳ lạ trong lòng lại mất được.

   Chat webcam chuyện với nhau như vậy, biết tại sao trong lòng luôn thấy được .

   giống như…… Vừa mới xem bộ phim 3D ngắn vậy……

   Ngạc nhiên ra ngoài, thở ra hơi dài, lúc này mới phát hai tay trống trơn, túi xách cầm tay lại thấy đâu!

   “A” hoảng hốt, lập tức quay lại.

   Quả nhiên phát ra cái túi da của mình ở chiếc sô pha dài trong phòng họp.

   “Trời ạ. Túi của tôi …”

   vội hét , thấy cửa tự động rất to kia sắp đóng lại, chẳng suy nghĩ gì, trực tiếp phi người chui vào. Nửa người vào rồi nhưng mắt cá chân phải của lại bị cửa kẹp lấy. sợ hãi luống cuống, dùng sức co mạnh lại, giày cao gót dưới chân bị tuột ra, cửa dần dần khép lại. Chiếc giày kia cứ thế mà bị nhốt ngoài cửa.

   kinh hãi trợn mắt nhìn cái cửa tự động, thở gấp hơi.

   Cửa kiểu gì thế này? Suýt nữa kẹp người lại. đáng sợ.

   nhíu mày thầm, đỡ lấy cái kính, xoay người cà nhắc đến chỗ sofa, cầm lấy túi da. ngờ tay cầm chắc, túi da lật nghiêng, đồ ở trong rơi xuống đất……

   “Ai nha.” ảo não kêu tiếng, quỳ xuống, vội nhặt đồ bị rơi vào.

   Đúng lúc này, hình như có thanh gì đó từ bên kia bức tường phát ra, theo bản năng quay đầu lại, chỉ thấy mặt tường treo màn hình còn, ngược lại xuất cánh cửa. Mà lúc này, có người mở cửa ra……

   Hả?

   cứng đờ nhúc nhích, há hốc mồm.

   Đó là……

   cậu bé.

   Cậu bé thấy , khiếp sợ ngừng bước, hai mắt trừng lớn.

   cũng ngây ra.

   Chỗ này sao lại có trẻ con?

   ……” Cậu bé kia nhíu mày, gương mặt nhiều biểu cảm phức tạp.

   “Bé con à, sao cháu lại ở đây?” cũng hoàn hồn, kinh ngạc hỏi.

   Bị gọi là bé con, mày bên phải của cậu bé hơi giật giật.

   “Nơi này phải là chỗ trẻ con nên đến?” lại hỏi.

   Cậu bé lạnh lùng nhìn , trả lời, hỏi lại:

   làm gì đấy?”

   á? A……” ngẩn người, lúc này mới nhận ra mình ở cái tư thế quỳ sấp rất buồn cười, vì thế lập tức đứng thẳng dậy, cầm túi da, :“ nhặt đồ.”

   vào bằng cách nào?” Cậu bé bắt đầu híp mắt.

   ? …… Cứ thế vào thôi! À, phải tùy tiện vào, là thư ký đưa tới gặp tổng giám đốc nghiên cứu phát triển, bàn xong vốn phải nhưng phát quên túi ở chỗ này nên mới quay lại.” giải thích.

   “À, cho nên, tới gặp tổng giám đốc sao?” Cậu bé bày vẻ mặt của ông cụ non.

   “Ừ, tới gặp tổng……” thà , nhưng đến nửa mới dừng lại.

   Sao lại ngoan ngoãn trả lời câu hỏi của tiểu quỷ thế này? Chậc…

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 2.1
   Editor: mèo mỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   nhíu mày buồn bực nhìn cánh cửa kia, rồi nhìn cậu bé, hỏi:“Chờ chút, có lý do chính đáng để đến đây, nhưng sao cháu lại ở đây? Bé con à, cháu từ đâu chạy vào đây vậy? Nơi này thể tùy tiện vào chơi đâu.”

   “Tôi? Tôi phải đến chơi.” Cậu bé đút hai tay vào túi quần dài, nhàn nhạt .

   “Hả? phải đến chơi? Vậy cháu tới làm gì? Nơi này là tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung đó.” cực kỳ kinh ngạc.

   “Tôi biết, thế sao nào.”

   Hả? Sao thằng nhóc này lại có vẻ lo lắng gì hết vậy?

   “Cháu…… chẳng lẽ là con của nhân viên công ty à? Lén theo ba hoặc mẹ làm sao?” suy đoán thực hợp lý.

   “Ừ, đại khái là thế.” Cậu thuận miệng đáp.

   Hả? Thế tóm lại là đúng hay đúng?

   nhíu mày, cảm thấy đứa trẻ này có chút kỳ lạ.

   Tuy rằng cậu bé kỳ lạ nhưng vẫn rất xinh đẹp, ngũ quan tinh xảo lại mang theo phần trầm ổn như trưởng thành sớm, rất giống thiếu gia của xã hội thượng lưu phim, rất có giáo dục, lại rất cao ngạo……

   Lúc này, cậu bé chăm chú nhìn chân , đột nhiên :“ cái giày nữa của đâu?”

   “À, giày của …… Ở ngoài cửa, vừa rồi cửa đóng nhanh quá, vì chen vào nên rơi giày lại…… Ai, thôi chết, được, phải rồi, còn phải đến trung tâm nghiên cứu phát triển báo danh……” xong lại cà nhắc đến cánh cửa điện tử kia. Nhưng được bước lập tức đứng lại, quay đầu nhìn cậu bé :

   “Cháu đừng ở trong này, nhỡ bị người ta phát cháu lẻn vào đây nguy, mau, cùng ra ngoài, dẫn cháu tìm cha mẹ.”

   Dứt lời, trực tiếp kéo tay cậu bé .

   Cậu bé giãy, tùy cho kéo, nhưng đến trước cửa, suýt chút nữa đập đầu vào cửa điện tử.

   “A ui” vội vã đỡ lấy kính mắt, vô cùng kinh ngạc cửa này lại tự động mở ra.

   Cậu bé mắt lạnh nhìn chằm chằm, lông mày hơi nhăn chút.

   “Ơ…… Cửa này rất kỳ quái……” ngẩn ngơ, ấn cửa, lại vẫy vẫy tay, cửa vẫn mở ra.

   biết cửa này khóa tự động sao? biết muốn vào phải quẹt thẻ từ sao?” Cậu bé tức giận nhắc nhở .

   ngẩn ra, lúc này mới giật mình xấu hổ gõ trán cái:“À…… Đúng. theo thói quen tưởng nó là cửa tự động giống phòng nghiên cứu ở trường học…… là.”

   Cậu gì, ánh mắt trừng như nhìn đồ ngốc.

   lại còn vỗ vỗ đầu cậu, an ủi :“Đừng lo lắng, thư ký chắc sắp tới tìm rồi, chúng ta nhất định ra được……”

   Cậu chán ghét đẩy tay ra, rút ra cái thẻ nhàng nhấn cái, cửa lập tức mở ra. Sau đó, cậu thèm để ý đến , nghênh ngang ra ngoài.

   ngạc nhiên há hốc mồm.

   Cậu bé lại đứng ngoài cửa quay đầu nhìn , hừ lạnh:“ còn ra? Cửa đóng bây giờ.”

   hoảng hốt vội vàng lao tới, nhưng vì chân thiếu bên giày nên suýt chút nữa lại té ngã, may mắn kịp thời ổn định, nhưng bộ dáng chật vật kia vẫn rất buồn cười.

   Đôi lông mày của cậu nhíu chặt, đá chiếc giày cao gót ở bên cạnh lại cho .

   “Giày. vào.”

   “À…… Đúng đúng đúng, giày của .” vội nhặt về, xỏ vào chân.

   như vậy mà cũng vào làm việc ở công ty sản xuất thuốc được à?” Cậu bé trừng mắt với .

   “Gì? Sao cháu biết tới làm ở đây?” kinh ngạc, nhưng rất nhanh lại cảm thấy chuyện thực nên kinh ngạc phải chuyện này, mà là …

   đúng, nên hỏi trước, sao cháu lại có cái thẻ này? Chẳng lẽ là cháu trộm à?” .

   Cậu để ý , xoay người bước .

   “Này, chờ chút, bé con, cháu như vậy là được, cháu được ăn trộm……”

   Đúng lúc kêu to, thư ký cùng người đàn ông mặc tây trang từ trong thang máy lao ra, hổn hển chạy về phía và cậu bé.

   Thảm rồi. Tiểu quỷ này bị phát biết có bị đánh đòn nữa?

   rùng mình, thầm kêu ổn, chút suy nghĩ kéo cậu bé biết sống chết còn về phía trước ra sau lưng mình, còn che chở cậu ở phía sau, vội vã với hai người vừa tới:

   “Hai người đừng hung dữ quá, là cậu bé cẩn thận nhầm……”

   Nhưng còn chưa xong, người đàn ông mặc tây trang nhìn có vẻ hung dữ kia đẩy ra, cung kính gọi cậu bé tiếng:

   “Thiếu gia.”

   Thiếu…… Thiếu gia? Cao Lục ngẩn ra, quay đầu trừng mắt nhìn cậu bé.

   Thằng nhóc này là thiếu gia sao?

   Cậu bé nhanh chóng ngắt lời người đàn ông, đáy mắt lóe lên cảnh cáo, giọng điệu lại rất trẻ con:“Xin lỗi, Khốc Khắc, tôi chỉ thấy chán nên lung tung thôi.”

   “Cậu lung tung như vậy, tổng giám đốc mà biết tức giận đấy.” Khốc Khắc hiểu ý, thấp giọng trách móc nặng nề.

   , ấy cũng biết.” Cậu bé hừ cái.

   Cao Lục nghe bọn họ vậy, khỏi bật thốt lên:“Bé con, ra cháu là…… con trai vị tổng giám đốc kia à?!”

   Khó trách có thể tùy tiện chạy đến nơi này này……

   Hai chữ “bé con” làm cho Khốc Khắc và thư ký nháy mắt xanh lè cả mắt.

   Cậu bé lạnh lùng liếc cái, :“Con trai cái gì? ấy mới hai mươi bảy tuổi, còn chưa kết hôn, tôi là em trai ấy.”

   lại run lên cái, mới sững sờ :“Hả? À…… Là em trai à ?”

   Thư ký đứng bên bất an nhìn sắc mặt cậu bé hơi nén giận, vội vàng với :“Tiến sĩ Cao, tôi nghĩ chúng ta nên đến trung tâm nghiên cứu phát triển thôi.”

   còn chưa đáp lại, cậu bé liền châm chọc :“Hừ, là ‘tiến sĩ’? Tôi chưa từng gặp tiến sĩ nào ngốc như vậy.”

   ngây người.

   “Có lẽ nên bảo tôi suy nghĩ lại, Khốc Khắc, phải ấy thường , trung tâm nghiên cứu phát triển của chúng ta cần những kẻ ngu ngốc hay sao.” Cậu bé bỏ lại những lời này rồi nghênh ngang thẳng.

   Oa! Cái thằng nhóc này……

   trừng mắt nhìn bóng lưng cậu bé ngây người, mãi cũng được gì.

   Đây…… Đây là tình huống gì vậy trời? Ngày đầu tiên làm, lại bị thằng nhóc nhục nhã triệt để.

   Chương 2.2
   Editor: mèo mỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   “Gần đây thân thể thế nào rồi? Hiểu Niên? Có biến hóa ?” Nam Cung Thần Võ thông qua video call, chuyện với Nhậm Hiểu Niên.

   có, luôn luôn duy trì nguyên dạng.” Nhậm Hiểu Niên mỉm cười.

   Nam Cung Thần Võ nhìn chằm chằm khuôn mặt màn hình di động, thành thục mà tú nhã, chẳng qua giữa trán vẫn mang theo nét thà đặc hữu của .

   Đây là bộ dáng Nhậm Hiểu Niên hai mươi bảy tuổi nên có.

   Bộ dáng làm hâm mộ.

   “Kiểm tra định kỳ, có đến ? Lấy máu và chụp kiểm tra cắt lớp tế bào biến hóa trong ba tháng nay.” Suốt năm nay, luôn luôn liên tục nghiên cứu biến hóa thân thể của , cách ba tháng giúp làm kiểm tra toàn diện lần.

   “Tôi biết rồi, Hành Vân với tôi.” Nhậm Hiểu Niên gật gật đầu.

   “Họ Dịch kia cũng muốn theo tới đây à?” nhíu mày.

   ấy lo lắng thôi.” Trong giọng là kiều mỵ khi đắm chìm trong tình .

   “Lo lắng cái gì? Hy vọng của tôi đều gửi gắm người , chẳng lẽ ta còn sợ tôi làm hại sao?”

   , ấy đúng lúc đó ấy phải tới Mĩ họp, cho nên cùng luôn thể.”

   “Hừ, thực khéo, mỗi lần muốn tới Mĩ là ta lại có cuộc họp phải tham dự.” lạnh lùng khinh thường.

   “Đừng như vậy, cũng biết, người lúc nào chả muốn dính lấy nhau……” thẹn thùng .

   “Người ? Hừ. Giờ có tâm trạng đương, nhưng đối với tôi mà tình là chuyện thừa thãi, tôi có thời gian cũng có tinh thần lãng phí cho những chuyện vô nghĩa như vậy.” có chút tự giễu châm chọc.

   “Thần Võ……” Vẻ mặt Nhậm Hiểu Niên buồn bã.

   “Được rồi, chuyện này nữa, đợi sau khi thư ký của tôi đặt vé máy bay xong thông báo thời gian cho hai người.” muốn tiếp tục đề tài này.

   “Vậy…… Tiểu Bạch cũng tới à?”

   “Đương nhiên, ta tuyệt đối thể đến.” cười lạnh.

   Phương Dạ Bạch và đều rất muốn tìm ra đáp án của câu đố chết tiệt người, bởi vậy, cho dù có khúc mắc, ở mặt ngoài vẫn tiếp tục hợp tác.

   “Hai người…… bây giờ có ổn ?” có chút lo lắng.

   “Ừ, vẫn thế, cũng có gì thay đổi.” xong, quay đầu nhìn chăm chú vào bóng phản chiếu của chính mình cửa sổ sát đất, sắc mặt càng thêm buồn bực hung ác nham hiểm.

   Đó là…… ảnh chiếu của cậu bé.

   Bộ dáng này duy trì liên tục trong sáu năm.

   đáng lẽ hai mươi bảy tuổi, lại vì ngoài ý muốn chết tiệt kia mà nháy mắt biến thành đứa bé bảy tuổi.

   “Ai, là làm sao bây giờ? Theo số liệu thân thể ba người chúng ta gần đây nhất, có phát gì mới ?” Nhậm Hiểu Niên nhìn .

   có, nhưng tuần trước tôi mời đến vị chuyên gia nghiên cứu gene, phương diện nghiên cứu gene chống lão hóa ta có khá nhiều thành tựu, thậm chí tìm ra biểu đồ gene trẻ của nhân loại……”

   “Trời ạ. ấy còn tìm ra biểu đồ gene trẻ sao? Vậy ấy nhất định rất lợi hại.” vui vẻ .

   Lợi hại?

   Biểu cảm của Nam Cung Thần Võ có chút vặn vẹo, khinh thường hừ cái :“Lợi hại hay còn biết, nhưng nhìn qua lại giống đồ ngốc.”

   “Hả? Có ý gì?”

   ta……”

   muốn chế nhạo vị Tiến sĩ Cao – Cao Lục kia còn ngốc hơn bậc, nhưng cửa phòng làm việc riêng bỗng nhiên bị đẩy ra, thư ký Hàn Đan lo lắng vào.

   “Chuyện gì?” nhíu mày.

   tốt, tổng giám đốc, phòng nghiên cứu điện báo tiến sĩ Cao vừa rồi ở trong phòng thí nghiệm biết làm cái gì, bàn dụng cụ trong phòng thí nghiệm đột nhiên bốc cháy……”

   “Cái gì?” Khuôn mặt nhắn đột nhiên thay đổi.

   “Hả? Cháy cái gì? Sao lại thế này? Thần Võ…” Nhậm Hiểu Niên kinh ngạc hô.

   có thời gian trả lời , vội vàng cúp điện thoại, lập tức dùng trục thang máy chuyên dụng thẳng đến trung tâm nghiên cứu phát triển.

   Trung tâm nghiên cứu phát triển nằm ở dưới lòng đất dưới chân tòa nhà tập đoàn, chia làm hai tầng, tầng là bộ nghiên cứu phát triển sản phẩm thuốc, nhưng tầng hai lại là phòng nghiên cứu gene của riêng .

   Nơi này chỉ có nhân viên đặc biệt mới được phép vào, gác cổng quản lý nghiêm ngặt, thậm chí có rất nhiều người của tập đoàn biết dưới trung tâm nghiên cứu phát triển còn có phòng nghiên cứu nữa.

   Nam Cung Thần Võ xuống tầng hai, khi thang máy vừa mở ra ngửi thấy mùi dây điện khét, cả khuôn mặt nhắn trở nên xanh mét.

   Khốc Khắc lập tức chào đón.

   “Tình huống lúc này thế nào?” vừa hỏi vừa đến gian phòng thí nghiệm đặc biệt.

   “Lửa tắt, tôi đưa toàn bộ nhân viên nghiên cứu liên quan , chờ tới xem……” Khốc Khắc cúi đầu theo phía sau báo cáo.

   Đưa nhân viên nghiên cứu hết vì muốn làm lộ thân phận của Nam Cung Thần Võ. Ở tập đoàn, biết bộ dáng của chỉ có thư ký Hàn Đan, Khốc Khắc, cùng vài tiến sĩ y học nghiên cứu.

   “Tiến sĩ Cao đâu?” lạnh giọng hỏi.

   ấy dường như còn biết mình gây họa, khi bị tôi mời ra ngoài vẻ mặt còn hoang mang, thậm chí còn luôn cường điệu dụng cụ thiết kế có vấn đề, ấy chỉ sửa chữa chút mà thôi.” Khốc Khắc nhíu mày.

   “Xem ra ta thể dùng được, chẳng qua là kẻ ngu ngốc có chút hư danh thôi, ngày mai đuổi ta .” trầm giận .

   “Vâng.”

   vào phòng thí nghiệm, bàn dụng cụ do ba của Nhậm Hiểu Niên thiết kế thoạt nhìn vẫn hoàn hảo như cũ, nhưng mùi khét lẹt nồng nặc cùng nút bấm bị bám khói đen chứng tỏ dụng cụ có khả năng bị hư hại.

   “Cao Lục kia rốt cuộc làm cái gì? Tôi mời ta tới nghiên cứu tư liệu tiến sĩ Nhậm để lại, ta động đến dụng cụ này làm gì?” tức giận, nhịn được lớn tiếng rít gào.

   Dụng cụ này là hy vọng duy nhất còn sót lại của , là công cụ quan trọng giúp biến trở về thành người lớn, mọi người trong trung tâm nghiên cứu luôn được cảnh báo là thể tùy tiện chạm vào những dụng cụ này, Cao Lục kia hiểu tình huống sao? Ngu ngốc sao?

   Nếu dụng cụ này hỏng…… Nếu như bị làm hỏng……

   Vừa nghĩ đến việc mình có thể vĩnh viễn bị nhốt trong thể xác bảy tuổi này, liền nổi giận muốn điên.

   xin lỗi, bởi vì ấy ấy chỉ muốn nhìn, tôi ngờ ta động vào.” Khốc Khắc tự trách cúi đầu.

   ra ngoài.” tức giận đến gầm lên.

   “Thiếu gia……”

   “Cút .” điên cuồng gầm lên.

   Khốc Khắc thấy thế, lập tức rời khỏi phòng thí nghiệm, để lại mình Nam Cung Thần Võ trong phòng thí nghiệm.

   Nhưng Khốc Khắc vừa mới đến trước thang máy, cửa thang máy bỗng nhiên mở ra, Cao Lục đáng lẽ bị đưa ra xa lại sốt ruột vào.

   “Tiến sĩ Cao? trở về làm gì?” hoảng hốt, nhanh chóng ngăn lại, lớn tiếng giận mắng.

   “Ai, cái kia…… Tôi quên ……bàn dụng cụ kia……” vội vã .

   còn dám nhắc đến bàn dụng cụ kia? mau, tổng giám đốc vô cùng tức giận, tại ấy sửa chữa, cho bất cứ ai quấy rầy.” Khốc Khắc tức giận xách về thang máy.

   “Hả? Sửa chữa? Bàn dụng cụ kia rất nguy hiểm, tốt nhất nên tìm người thiết kế đến bảo dưỡng, ngàn vạn lần đừng khởi động nguồn điện, bằng tia laser rất dễ quá tải, may bắn vào người ……” kinh hoảng hô.

   lời còn chưa dứt, khe cửa phòng thí nghiệm dường như có ánh sáng chói lòa phát ra, ngay sau đó, toàn bộ phòng nghiên cứu đột nhiên mất điện. Sau đó, bên trong truyền ra tiếng hét đau đớn…

   “A…”

   Sắc mặt Khốc Khắc biến đổi, xoay người chạy về phòng thí nghiệm.

   Cao Lục cũng chấn động, sờ soạng vội vàng theo.

   Nhưng mất điện, cửa phòng thí nghiệm thể mở ra, Khốc Khắc chỉ có thể ra sức đập cửa hô to:

   “Tổng giám đốc… Tổng giám đốc… sao chứ? Tổng giám đốc…”

   Bên trong im lặng tiếng động.

   “Tổng giám đốc… Tổng giám đốc…” Khốc Khắc sốt ruột thôi.

   “Đừng lo đừng lo, tổng giám đốc chỉ bị nhốt ở bên trong mà thôi, nơi này chắc là có máy phát điện tự động đúng ? Chỉ cần có điện, cửa tự động mở mà.” Cao Lục trấn an .

   ……” Khốc Khắc quay sang , lửa giận bốc lên rống giận:“ câm miệng cho tôi. biết cái gì? vốn chẳng biết gì cả.”

   Cao Lục bị quát phát hoảng, trừng mắt nhìn, mới thấp giọng lẩm bẩm:“Làm gì mà hung dữ vậy…… Bị nhốt bên trong cũng đâu phải đứa trẻ con……”

   Nhưng vào đúng lúc này điện có trở lại, trong nháy mắt ngọn đèn bừng sáng, Khốc Khắc lòng nóng như lửa đốt ấn chốt mở. Cửa phòng thí nghiệm vừa mở ra, gấp gáp chạy vào, lo lắng la lên:

   “Tổng giám đốc. có khỏe ? Tổng…”

   Nhưng đột nhiên im bặt, cả người sững sờ mở to mắt nhìn người nằm ở góc kia.

   Nam Cung Thần Võ nằm nghiêng ở phía dưới bàn dụng cụ, suy yếu thở hổn hển.

   “Tổng…… Tổng giám đốc?” Khốc Khắc nhịn được toàn thân run rẩy.

   “Làm sao vậy…… Khốc Khắc……” Nam Cung Thần Võ vô lực giương mắt nhìn , yếu ớt hỏi, nhưng lúc nghe thấy tiếng trầm thấp của mình, ngay cả chính cũng ngây dại.

   Đây là giọng ai vậy?

   Đây là giọng từ nơi nào vọng lại?

   run rẩy hoảng sợ chậm rãi giơ tay lên, mở to hai mắt nhìn đôi bàn tay to mà người trưởng thành mới có, lại cúi đầu nhìn tứ chi thon dài của mình, nhìn thân thể, cả người kích động nín thở, tim đập mạnh.

   “Tổng giám đốc…… …… ……” Khốc Khắc chỉ vào , ra lời.

   Nhưng Khốc Khắc ra lời, Cao Lục lại giúp .

   giống như gặp quỷ, chỉ vào Nam Cung Thần Võ, cao giọng kêu sợ hãi:

   …… …… mặc quần áo…”

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 3.1
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ

   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)

   Nam Cung Thần Võ là người rất kỳ quái.

   Đây là kết luận sau khi Cao Lục được nhìn thấy ông chủ của mình.

   Vị soái ca trẻ tuổi tuấn tú này gầy hơn trong webcam chút, cao hơn chút, lạnh lùng kiêu ngạo hơn, càng khiến người ta có cảm giác áp bức hơn, cũng…… đẹp trai hơn…

   Đến gần nhìn mới biết được ngũ quan của đẹp, hai mắt có thần sáng ngời, mũi cao thẳng, đôi môi ưu mỹ, gương mặt gầy hơi tái có khí chất quỷ dị của quý tộc Vampire thời trung cổ.

   Chẳng qua, vị soái ca này hình như cũng rất thích mặt mình, cho nên ta thường hay soi gương.

   Rất thích nhìn dáng vẻ của mình.

   Rất thích nhìn hai tay mình, hơn nữa, rất thích sờ mặt mình.

   Dường như vĩnh viễn nhìn đủ mình, hầu như cứ cách năm phút phải nhìn hình ảnh của mình những đồ vật phản xạ và gương, nhìn chính mình.

   Về cơ bản, đây có gọi là tự kỷ nhỉ?

   , là tự kỷ nghiêm trọng.

   Nhưng thế này vẫn chưa là gì, kinh khủng hơn là ta còn rất thích rút máu mình……

   Rút máu xét nghiệm, sau đó bảo phân tích.

   Cách bốn giờ là rút lần, cứ như là sợ mình có bệnh gì thể chữa được.

   Thậm chí, mỗi ngày cầu nhân viên nghiên cứu kiểm tra cắt lớp tế bào của ta nữa.

   Mỗi ngày nhìn chằm chằm đống số liệu, dường như có bí mật rất to lớn giấu trong những số liệu ấy.

   Đây là bệnh gì vậy? Nhát gan? Hay là tự ngược?

   Ai!

   Vì vậy nhịn được mà thở dài.

   Người đàn ông khôi ngô tuấn tú như thế lại là quái nhân, đáng tiếc.

   Nhưng càng đáng tiếc là, phát ra hình như ghét .

   Cứ nghĩ đến đấy, lại thở dài hơi.

   Khi chuyện với vẻ mặt rất khó coi, vừa nhìn thấy liền nhíu mày, nhưng rất thích cố tình gọi vào phòng làm việc báo cáo.

   Cũng rất thích bảo tăng ca.

   Càng thích chỉnh đến chết khiếp.

   Ba ngày nay, gần như nửa đêm mới về nhà, thời gian ngủ mỗi ngày đến bốn tiếng.

   Ai…

   nghi ngờ có phải do hôm đó cẩn thận thấy Nam Cung Thần Võ trần truồng nên mới đắc tội với ta, bị ta ghét hay ?

   Có trời mới biết cố ý muốn nhìn thân hình gầy gò nhưng bờ vai rộng lại khiêu gợi của ta, eo, cánh tay cùng hai chân thon dài……

   “Này, Cao Lục, tôi hỏi kết quả phân tích thế nào?”

   Giọng nghiêm khắc của Nam Cung Thần Võ kéo lại lực chú ý của , hoảng hốt, chỉnh đốn tinh thần, vội :“Vâng, tế bào, máu và các chỉ số khác của đều bình thường.”

   thực tế, sau khi gặp chuyện may hôm sau chủ động cầu làm kiểm tra giúp ta, bởi vì tia laser màu trắng mà bàn dụng cụ kia bắn ra có lẽ là do bị ảnh hưởng của bức xạ nào đó. Bị chiếu lên, tế bào cơ thể sống rất dễ bị biến dạng.

   lo lắng thân thể có dị trạng, vì thế lập tức kiểm tra triệt để từ xuống dưới lần, may mắn tất cả đều an toàn, lo.

   Nhưng vị tiên sinh có tố chất thần kinh này lại lo lắng, dù có cam đoan thế nào, vẫn hết lần, hai lần rồi ba lần cầu kiểm tra phân tích.

   …… bình thường sao?” Nam Cung Thần Võ lo lắng hỏi.

   “Đúng vậy, yên tâm, có vấn đề gì.” ngoài mặt mỉm cười nhưng trong lòng lại hò hét: bệnh, rất khỏe mạnh, nhìn thế nào cũng thấy trường mệnh trăm tuổi, cho nên đừng có nghi thần nghi quỷ nữa, mười giờ đêm rồi, làm ơn thả tôi về nhà ngủ . Tôi còn tiếp tục được ngủ đủ giấc, người chết trước nhất định là tôi.

   “Chắc chắn có vấn đề gì sao?” hỏi lại lần.

   “Đúng vậy, tổng giám đốc, tin tôi, tuyệt đối có vấn đề.” lén nhắm đôi mắt chát muốn chết, cố gắng chống đỡ tinh thần, mỉm cười.

   Nhưng trải qua sáu năm tượng hoàn đồng, Nam Cung Thần Võ thể tin được.

   Thực có vấn đề sao?

   lại kinh ngạc nhìn bàn tay to của mình, nhớ lại tình cảnh ba ngày trước –

   Sau ánh sáng chói lòa mãnh liệt, cơn đau đớn khắp người quen thuộc, tiếp theo, liền……

   Lớn lên…

   Từ bảy tuổi, biến trở về hai mươi bảy tuổi.

   Giống như lời nguyền được giải, cuối cùng cũng thoát khỏi cái cơ thể bảy tuổi đáng chết kia, trở lại bộ dáng của .

   Trong chớp mắt kia, thực rất vui mừng nhưng phần nhiều vẫn là hoảng sợ.

   vui mừng mình trở lại, nhưng lại sợ hãi giữ được chính mình.

   Ngày đó, sau khi cha mẹ kích động vui mừng ôm òa khóc, hiểu sao lại lâm vào lo âu.

   trần truồng đứng trước gương trong phòng, ngủ nhìn chính mình cả đêm.

   ai có thể hiểu sợ hãi trong lòng , bởi vì họ biết, tướng mạo này hoàn toàn khôi phục hay là tượng tạm thời giống Nhậm Hiểu Niên?

   Dáng vẻ này của , rốt cuộc có thể duy trì được bao lâu?

   và chính bảy năm nhìn thấy, lúc này gặp lại, vì sao lại cảm thấy hơi xa lạ? Trong trí nhớ phải mình còn rất trẻ sao? phải là khuôn mặt phấn chấn, tự nhận làm được sao? Vì sao lúc này nhìn lại, đáy mắt tang thương hơn?

   Ba ngày qua như đặt mình trong mơ, luôn luôn có chút hoảng hốt, có chút kinh sợ. ràng biến trở về hình hài người lớn, dù Khốc Khắc chuẩn bị tây trang đẹp đẽ cho , nhưng lại thường có ảo giác mình vẫn còn là trẻ con.

   Cho nên, luôn kìm chế được chính mình, nhìn qua gương, thủy tinh, xem kỹ mình lớn hay , chắc chắn tất cả phải là ảo giác.

   “À…… Tổng giám đốc, tôi nghĩ mệt rồi, nên ngủ giấc , đừng suy nghĩ miên man.” Cao Lục nhịn được khuyên.

   “Tôi muốn ngủ.” nhướn mày, xoa mi tâm.

   dám ngủ, rất sợ khi tỉnh dậy lại biến thành bảy tuổi.

   Biến trở về thành đứa trẻ.

   muốn ngủ, nhưng tôi rất muốn ngủ. Cao Lục khóc thét trong lòng.

   “Nhưng…… Giờ mười giờ…… Muốn khỏe mạnh, tốt nhất nên lên giường nghỉ ngơi trước mười hai giờ.” thử nhắc nhở , khuya rồi.

   Nhưng mà, xem ra ông chủ của định thả , bởi vì hoàn toàn nghe lời của mà chuyển sang đề tài tiếp theo, lạnh lùng nhìn chằm chằm hỏi:“Đúng rồi, rốt cuộc hôm đó làm gì ở phòng thí nghiệm? sửa lại thiết kế của dụng cụ kia? sửa cái gì?”

   luôn luôn hoang mang, ba người , Nhậm Hiểu Niên và Phương Dạ Bạch nghiên cứu bộ dụng cụ kia năm năm. Bọn họ lấy chuột bạch làm thí nghiệm vô số lần, năm trở lại nước Mĩ này, thậm chí còn làm vài thí nghiệm người, nhưng vẫn thể tạo ra tế bào cơ thể sống sinh trưởng ngược hoặc khiến tướng mạo thay đổi trong nháy mắt.

   Nhưng Cao Lục này biết làm thế nào mà lại có thể khiến trong nháy mắt biến thành người lớn.

   “Tôi chỉ phát bộ dụng cụ kia thiết kế có chút vấn đề, laser vốn có giá trị phóng xạ rất cao, mà Khốc Khắc sắp sửa dùng nó để làm thí nghiệm người. Tôi lo làm cơ thể người bị thương, cho nên thử chỉnh năng lượng nguồn điện thấp xuống, ngờ mới chỉnh được nửa, nó lại đột nhiên bốc cháy……” giải thích.

   “Chỉ vậy thôi à?” nhíu mày, khó có thể lý giải.

   Chỉnh thấp năng lượng, trường hợp này và Nhậm Hiểu Niên thử qua, nhưng lúc ấy dụng cụ cũng có gì khác thường, hơn nữa chiếu xạ laser xong, cơ thể ba người họ hoàn toàn có gì thay đổi.

   “Đúng, chính là như vậy.”

   “Chỉ mới như vậy sao có thể cháy được?” nghi ngờ nhìn .

   Chương 3.2
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   “Tôi cũng , có thể là dụng cụ cũ, chịu nổi phụ tải, bởi vì khi bộ dụng cụ kia khởi động tụ điện lực rất lớn, năng lượng này ra rất nguy hiểm……” nửa, xoay người trầm ngâm nhìn .

   Người này dùng bộ dụng cụ kỳ lạ đặt trong tập đoàn thuốc làm thí nghiệm người, ta…… Muốn làm gì?

   “Vậy sao? Có nguy hiểm sao?” nhìn thẳng vào cái nhìn chăm chú của , hừ .

   “Vâng, cá nhân tôi đề nghị, bộ dụng cụ kia hỏng rồi nên sửa nữa.”

   “Vì sao?” nhếch đôi mày thanh tú, ánh mắt lạnh lẽo.

   “Tôi biết là ai thiết kế bộ dụng cụ kia, nhưng loại ánh sáng trắng này thực tế rất có hại cho cơ thể con người. Ngộ nhỡ chuẩn bị tốt, có khả năng biến đổi tế bào con người, tạo thành tế bào dị biến. Dụng cụ đáng sợ này, tôi khuyên tốt nhất nên bỏ , đừng liều.” nghiêm túc .

   Nam Cung Thần Võ nheo mắt, nhìn thẳng .

   Cao Lục này tuy rằng ngẫu nhiên có vài hành động ngu ngốc, nhưng ta quả thực rất chuyên nghiệp. quan sát ba ngày nay, nghiên cứu các loại gene người. Chỉ cần liên quan đến lĩnh vực chuyên môn gene chống lão hóa, trở nên khôn khéo giỏi giang, phản ứng nhanh nhạy, phân tích triệt để, so với lúc bình thường lỡ đễnh giống như hai người khác nhau vậy.

   Cũng bởi vậy, mới từ bỏ ý nghĩ muốn đuổi việc , quyết định giữ lại. này nhất định giúp được tìm ra đáp án “Kế hoạch Thủ tuế”.

   “Ừm…… cho rằng…… Tôi gặp nguy hiểm gì?” thử hỏi.

   Cao Lục dừng lát, mới kín đáo :“Tôi biết dự định làm gì, theo ý cá nhân tôi, con người có thể từ từ tìm cách chống lão hóa và hồi xuân, nhưng lợi dụng vài phương thức thái quá có khả năng tạo nên hậu quả đáng sợ……”

   có hậu quả đáng sợ gì?” hỏi, trong lòng lại run sợ.

   hổ là thiên tài giỏi nhất trong lĩnh vực nguyên cứu gene, nhìn ra bộ dụng cụ kia được thiết kế vì mục đích gì rồi sao?

   nhìn vẻ mặt hứng thú lại mang theo xét hỏi của , thở dài hơi, :“Tất cả thí nghiệm và nghiên cứu về gene đều phải xuất phát trong phạm vi bảo vệ an toàn cơ thể người. Tổng giám đốc, nếu vì muốn con người trẻ lại mà gây nguy hiểm cho tính mạng, hoặc tạo nên những vết thương người, nghiên cứu đó có ý nghĩa.”

   “Tôi ngờ lại là người bảo thủ như vậy, theo tôi được biết, ít thành tựu y học hoặc công trình cải tạo gene khiến mọi người hy vọng có thể tìm được phương pháp trẻ mãi già, cải lão hoàn đồng……” Nam Cung Thần Võ chậm rãi gợi lên chút ý cười lạnh.

   Xem ra Cao Lục còn bằng . bảy năm trước còn rất cuồng nhiệt với nghiên cứu “ già” này, khi đó, gần như thử qua vô số phương pháp, làm rất nhiều thí nghiệm trong tập đoàn để giải được câu đố về gene của con người.

   Về sau, nghe được bài luận văn “Trường sinh bất lão” của cha Nhậm Hiểu Niên, vì thế nghĩ mọi cách học lớp của ông, cũng bởi vậy mới có thể biết được cái gọi là “Kế hoạch Thủ tuế”.

   Nhưng chẳng thể ngờ tới, còn chưa đào móc ra được bí mật của kế hoạch này, bị biến thành vật hi sinh!

   Nhưng tuyệt đối hy sinh vô ích, giờ chỉ cần biết mấu chốt mình đột nhiên hoàn đồng, có lẽ có thể giải được câu đố của “Kế hoạch Thủ tuế”, tìm được đáp án muốn.

   Cao Lục nhăn hàng lông mày, cho là đúng chặn lời , :“Đó là những kẻ quá ngây thơ thôi. Trẻ mãi chỉ là giấc mơ thực tế, mà cái gọi là cải lão hoàn đồng thực chất là ác mộng đáng sợ.”

   Sắc mặt bỗng dưng thay đổi, lạnh giọng hỏi:“Sao biết là ác mộng?”

   “Cái này còn phải hỏi sao? ngẫm lại xem, nếu càng ngày càng , sau này biến thành đứa trẻ bảy tuổi, thế nào?” chỉ vào , hỏi thẳng.

   kinh hoàng, sắc mặt đột nhiên thay đổi.

   ràng sớm trưởng thành, bề ngoài lại luôn là đứa trẻ, càng sống càng trẻ lại, bên trong bảy tám chục tuổi, lại có bề ngoài của đứa trẻ. Chậc chậc chậc, thế có khác gì quái…… Nghĩ thôi cũng thấy rất đáng sợ, có phải ?” mạch rồi hỏi.

   …… Quái?

   trừng mắt nhìn , đồng tử như bốc cháy.

   “Con người lớn lên theo thời gian, già theo thời gian, là sinh vật có tuổi thọ hữu hạn, cùng lắm chỉ trì hoãn lão hóa, duy trì sức khỏe. Mục đích nghiên cứu của tôi ngay từ đầu là để con người khỏe mạnh thong thả già , chứ có ý trái với định luật thiên nhiên, biến con người thành quái già, mà trắng ra chính là hoá thạch……” rung đùi đắc ý, hùng hồn phát biểu ý kiến, hồn nhiên biết mình chọc vào vảy ngược của ông chủ.

   gì?” bỗng nhiên đứng lên, trầm giọng quát.

   phát hoảng, ngây người nhìn .

   “Hả? Làm sao vậy?”

   ai là quái? Hoá thạch?” đến chỗ , tức giận rít gào.

   “A? Tổng giám đốc…… Tôi…… Tôi cũng đâu có ……” bị mắng đến chảy mồ hôi lạnh đầy trán.

   giật mình, chán nản, chỉ có thể nhịn cơn tức xuống.

   “Ý tôi là, những kẻ vọng tưởng ‘cải lão hoàn đồng’ này buồn cười, nếu khiến con người ‘hoàn đồng’ ra sao? Toàn thế giới đều biến thành trẻ con, ông nội bà nội cha mẹ con trai con tất cả đều là trẻ con, ai lớn ai bé phân biệt được, phải là vớ vẩn sao? Chỉ tưởng tượng thôi thấy rất buồn cười, ha ha……”

   giải thích mang theo ý giễu cợt.

   nghe nổi nữa, này lại bắt đầu ngu ngốc rồi.

   “Đủ rồi.” giận dữ mắng.

   vội câm miệng.

   “Đừng có tự cho mình là đúng, Cao Lục. Tại thế giới, có rất nhiều việc tưởng tượng được, đừng dùng số tế bào não ít ỏi của nhận định tất cả mọi chuyện.” tiến sát lại gần , lạnh lùng .

   Tế bào não ít ỏi?

   Thằng nhóc kém hai tuổi này quá đáng rồi đấy! Sao ta có thể chửi xéo ngốc?

   rất muốn lớn tiếng cãi lại, nhưng , thân hình lại cao lớn còn chưa kể đến giọng điệu giận dữ áp bức kia, lập tức nín thở ngậm miệng lại.

   “Tôi mời đến là muốn chuyên tâm làm nghiên cứu, chứ phải tùy tiện phê phán. ngoan ngoãn ngậm miệng lại, đưa tài liệu phân tích cho tôi, đừng nhiều lời vô nghĩa, hiểu chưa?” lại tới gần thêm tấc, lớn tiếng cảnh cáo.

   hoảng sợ, chỉ có thể ngốc nghếch gật đầu.

   Quái lạ, nhiều chỗ nào? ràng ta hỏi gì trả lời nấy mà.

   Hơn nữa, cũng vì sao ta lại đột nhiên phát hỏa mạnh như vậy.

   “Bây giờ, nghĩ cách sửa lại bộ dụng cụ kia , sắp tới tôi còn có rất nhiều thí nghiệm cần dùng bộ dụng cụ đó.”

   hừ lạnh tiếng.

   muốn sử dụng bộ dụng cụ kia làm thí nghiệm?” sợ hãi.

   “Đương nhiên.”

   “Nhưng bộ dụng cụ kia thực rất nguy hiểm……” vội la lên.

   “Làm thí nghiệm đặc biệt phải chuẩn bị sẵn tinh thần mạo hiểm, quá bảo thủ nhát gan chẳng làm được gì.” cười lạnh.

   nhìn cái, thầm phản cảm.

   Xem ra tư tưởng của tập đoàn Nam Cung và giống nhau rồi.

   “Bây giờ làm việc cho tập đoàn của tôi, tất cả đều phải nghe theo chỉ thị của tôi, trong hợp đồng ghi , mà cũng ký tên đồng ý, phải sao?” hừ .

   Hả? Trong hợp đồng có ghi chú việc này sao? ngẩn ra, đột nhiên có chút hối hận đọc hợp đồng cho cẩn thận.

   “Cho nên, trong năm này, tốt nhất nên gia tăng phối hợp của , tiến sĩ Cao. tập trung hoặc có dị nghị gì với kế hoạch của tập đoàn Nam Cung chúng tôi, cũng coi như vi phạm hợp đồng. Mà khi vi phạm, tôi có thể cầu bồi thường khoản tiền rất lớn đấy.” liếc nhìn , lên chút cười lạnh.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 4.1
   Editor: mèomỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   Cao Lục bị cười đến mức run rẩy trong lòng.

   Người này coi như là người đàn ông đẹp trai nhất từng thấy trong hai mươi chín năm cuộc đời, mỗi tội bề ngoài tuy đẹp nhưng bên trong lại là kẻ hiểm khó chơi nhất từng gặp.

   Thực thảm, năm này làm thế nào mới sống sót được.

   gì, khuôn mặt nhắn nhăn lại, lặng lẽ gào thét trong lòng.

   “Bây giờ lập trường của mình chưa?”

   .” ngượng ngùng gật đầu.

   “Tốt lắm, vậy xin mời phối hợp với chỉ thị của tôi, tôi hy vọng sáng mai có thể thấy bộ dụng cụ kia hoạt động bình thường.” Nam Cung Thần Võ lại .

   “Sáng mai? Giờ sắp mười hai giờ rồi……” vội vàng.

   “Cho nên có nhiều thời gian để lãng phí đâu.” nở nụ cười tà ác.

   Cao Lục trừng mắt nhìn khuôn mặt tươi cười đáng giận của , có cảm giác như lên nhầm thuyền giặc.

   Khó trách lúc ấy khi biết được muốn vào làm tại tập đoàn sản xuất thuốc Nam Cung, có số người từng chế nhạo rằng coi sói làm bạn, còn nghĩ là bọn họ ghen tị xỉa xói mình, bây giờ mới hiểu được ý của bọn họ.

   Nam Cung Thần Võ chẳng phải nhân vật dễ đối phó, muốn cộng tác với loại người như ta năm, chỉ sợ đến lúc đó tế bào toàn thân sớm chết sạch rồi.

   Cao Lục chịu đựng hai đêm, hợp lực cùng nhân viên công trình mới sửa xong dụng cụ, nhưng chỉ về nhà ngủ mấy tiếng lại bị Nam Cung Thần Võ gọi điện đến điên cuồng thúc giục đến tập đoàn, muốn giúp ta phân tích biểu đồ gene.

   đành phải mở to đôi mắt đầy tơ máu, lên xe phóng tới tập đoàn, cả người lâng lâng lảo đảo vào phòng thí nghiệm.

   Thực , càng lúc càng cảm thấy Nam Cung Thần Võ cố ý làm khó đến chết.

   “Tôi muốn phân tích biểu đồ gene của tôi, Cao Lục, mỗi ngày đều phải làm lần.” Nam Cung Thần Võ nhàng khoan khoái, thần thái sáng láng ở phòng thí nghiệm chờ .

   “Hả?” kinh ngạc trừng mắt nhìn .

   “Thế nào, còn chưa ngủ tỉnh à?” châm chọc nhìn mái tóc ngắn bù xù của , còn có hai mắt sưng vù, thầm cười lạnh.

   Kỳ thực, về sau phát có thể tự sửa lại bộ dụng cụ kia, nhưng ai bảo lắm miệng, có sức lung tung khiến cho mệt đến ra lời.

   “Nhưng…… Phân tích biểu đồ gene phải dùng máy tính trong phòng nghiên cứu của tôi……” Bởi vì quá mệt mỏi, phản ứng có chút chậm chạp.

   “Vậy chuyển máy tính đó đến đây.”

   “Hả?” lại dừng chút.

   nhìn lơ mơ, có chút kiên nhẫn nhíu mày, lạnh lùng trách:“Hả cái gì mà hả?! Mới sáng sớm sao lười nhác ủ rủ như vậy, còn chưa tỉnh ngủ sao?”

   Hai ngày chỉ ngủ năm tiếng, có thể ủ rủ sao?

   lén trừng cái, thầm trong lòng, dụi dụi mắt, cố gắng tỉnh táo lại :“ …… Muốn tôi chuyển máy tính của tôi đến đây?”

   “Đúng.”

   “Sao có thể thế được? Đó là máy tính chuyên dụng của phòng nghiên cứu của tôi, thể chuyển tới được. Hơn nữa, đó là đồ cá nhân, trước mắt xin độc quyền. Nếu muốn làm phân tích, phải đến phòng nghiên cứu của tôi làm.” Bởi vì tinh thần tốt, giọng điệu cũng trở nên khó chịu.

   “À? Được rồi. Vậy lập tức đến phòng nghiên cứu của làm.” thẳng.

   “Hả?” sửng sốt.

   Lại hả? Người phụ nữ này thực làm cho người ta muốn gõ đầu .

   Thấy khuôn mặt tuấn tú của bắt đầu nhăn lại, mới vội vàng hỏi:“ muốn đến phòng nghiên cứu của tôi? Bây giờ?”

   “Đúng, ngay bây giờ.” tức giận .

   thể…… Ngày mai được sao?” Khuôn mặt nhắn đau khổ.

   được.”

   “Nhưng…… biểu đồ gene muốn làm lúc nào cũng được……” muốn tranh thủ cho mình ngày về nhà đánh giấc đời.

   “Nhưng tôi rất bận, tôi chỉ có bây giờ là rảnh.” lạnh lùng nhìn chằm chằm.

   Biến trở về bộ dáng người lớn năm ngày, trong lòng cũng yên tâm hơn nhiều. Bộ dụng cụ chữa trị kia giờ còn là quan trọng nhất, tại gấp rút muốn biết bộ dáng này có thể tiếp tục ổn định nữa hay .

   Hơn nữa, trước khi xác định khôi phục bình thường, cũng muốn cho Phương Dạ Bạch hoặc Nhậm Hiểu Niên biết chuyện này.

   Nếu có thể tự mình tìm được bí mật về “Kế hoạch Thủ tuế”, vậy cần gì phải chia sẻ cùng người khác?

   Đặc biệt, muốn chia sẻ cùng thằng nhóc Phương Dạ Bạch kia.

   Cao Lục bất đắc dĩ thở dài, chỉ có thể thuận theo ý của , gật đầu :“Được rồi. Bây giờ muốn làm, vậy thôi. Xe của tôi ở……”

   “Tôi gọi Khốc Khắc lái xe, xe của tôi .” chủ động , xoay người bước .

   “Nhưng…… Như vậy tôi tiện……” nhíu mày đuổi theo.

   “Làm sao có thể tiện? Khi tôi về tập đoàn có thể lại chở về làm.” quay đầu liếc cái.

   Quay về làm? hoảng hốt, vội la lên:“Nhưng hôm nay tôi xin nghỉ phép……”

   còn có rất nhiều việc phải làm, sao có thể xin nghỉ phép? Bác bỏ.” cười lạnh, nhanh chóng tránh ra.

   trừng mắt nhìn gáy , tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

   Người này, muốn sống yên, phải ?

   Khốn kiếp…

   Nhưng chỉ dám mắng trộm ở trong lòng, vẫn ngoan ngoãn lên xe riêng của .

   Dọc theo đường , vì mệt mỏi mà ngừng ngáp, mí mắt nặng trĩu, còn phải cố gắng chống đỡ, trả lời đống vấn đề của Nam Cung Thần Võ.

   nghiên cứu biểu đồ gene bao lâu rồi?”

   “Ba năm……”

   “Ba năm có thể tìm ra biểu đồ gene trẻ của con người? Rất lợi hại.”

   Hừ hừ, thằng nhóc thối tha, bây giờ mới biết được lợi hại của chị đây à.

   rất muốn lớn tiếng cãi lại, nhưng bây giờ mệt đến nỗi còn sức mở miệng.

   “Biểu đồ gene của mỗi người giống nhau sao?”

   “Đúng vậy……” che miệng ngáp cái to.

   “Dựa vào biểu đồ gene có thể biết được tuổi của người đó ?” lại hỏi.

   “Đương nhiên có thể, hơn nữa còn vô cùng chính xác, thậm chí còn có thể dựa theo biểu đồ mà biết được tình trạng thân thể của người đó.” Chết mất thôi, chiếc xe hơi cao cấp này sao ghế ngồi lại thoải mái như vậy?

   Thoải mái đến mức sắp cưỡng lại được……

   “Như vậy, có thể dựa vào gene khống chế tuổi của người đó sao?” rất hiếu kỳ.

   “Ừ……” khẽ đáp, nhưng đôi mắt nhắm tịt lại rồi.

   “Thực có thể?” vui mừng quay đầu nhìn , lại phát tiến vào trạng thái nửa mơ nửa tỉnh, căn bản nghe cái gì.

   “Có thể……” lẩm bẩm mơ mơ màng màng đáp lại, đến giây sau bất tỉnh nhân .

   Người phụ nữ này lại dám ngủ mất.

   Nam Cung Thần Võ tức giận trừng mắt nhìn , khẽ gọi:“Này, Cao Lục… Cao Lục…”

   đáp lại, chỉ có khóe miệng hơi nhếch phát ra tiếng phù phù khe khẽ.

   quả thực bị đánh bại, ai đời có loại phụ nữ nào ngủ xe đàn ông còn khẽ ngáy?

   Thực chịu nổi, sớm biết thế bảo tự mà lái xe.

   thầm trợn trừng mắt, dặn lái xe nhanh chút, nhưng vừa vặn rẽ ngoặt cái, thuận thế ngã về phía , đầu dựa vào vai .

   “Chậc…” lập tức ghét bỏ đẩy ra.

   đổ người sang bên kia, đầu đập vào cửa kính xe, cộp tiếng rất lớn, kính mũi còn rơi xuống, nhưng nhưng vẫn hồn nhiên ngủ say như con heo.

   Như vậy mà còn ngủ được?

   trố mắt lấy làm ngạc nhiên, tức mà có chỗ xả, đành phải giúp nhặt kính lên, lúc này mới phát kính này có độ.

   có việc gì đeo kính để làm gì? Ngại mình chưa đủ già sao?” lạnh lùng hừ tiếng, nhìn .

   tư liệu, Cao Lục hai mươi chín tuổi, là bà già còn lớn hơn hai tuổi. chưa từng cẩn thận chú ý diện mạo của , chỉ cảm thấy rất , ngũ quan cũng thực bình thường.

   Nhưng bây giờ nhìn kỹ, bộ dạng cũng khá xinh đẹp, hơn nữa nhìn qua còn trẻ hơn tuổi thực, nhất là khuôn mặt nhắn cùng mái tóc ngắn hơi xoăn. Người biết có lẽ cho rằng mới hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi.

   “Người như thế là giáo sư nghiên cứu gene ở đại học? Ai tin chứ?” khinh thường hừ tiếng, nhét kính vào túi của , sau đó giống như trốn ôn thần, dịch người cách xa .

   Chương 4.2
   Editor: mèomỡ
   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   Cao Lục ngủ cho đến tận phòng nghiên cứu ở trường học. Khi bị người ta lay mới giật mình thấy bản thân ngủ như chết, hơn nữa khóe miệng còn có vệt nước miếng……

   My god……

   quả thực muốn đâm đầu chết luôn.

   Nhìn lại vẻ mặt châm chọc khinh miệt của Nam Cung Thần Võ, càng thêm ảo não.

   “Ngủ chưa? Tiến sĩ Cao.” còn cố ý hỏi.

   dám đáp, vừa lau miệng vừa vội vàng vào phòng nghiên cứu.

   Nghiên cứu sinh và trợ lý ở phòng nghiên cứu nhìn cùng người đàn ông cao gầy đẹp trai vào đều kinh ngạc thôi, trong đó nam nghiên cứu sinh còn cười chế nhạo:“Oa… Giáo sư, có người đẹp trai như vậy từ bao giờ thế?”

   Cao Lục giận dữ trừng mắt nhìn ta cái, trách mắng:“Đừng lung tung, Michael, đây là tổng giám đốc tập đoàn Nam Cung – Nam Cung tiên sinh……”

   “À à, ra là ông chủ tập đoàn thuốc Nam Cung.” Michael trợn tròn hai mắt.

   “Oa… Tôi cho rằng ông chủ tập đoàn là lão già, ngờ lại trẻ trung đẹp trai như vậy.” Trợ lý Susie tiến đến, ngừng đánh giá Nam Cung Thần Võ.

   “Giáo sư, ra lựa chọn đến tập đoàn Nam Cung làm cố vấn là có mục đích……” nữ nghiên cứu sinh người phương Đông khác nháy mắt với .

   vừa hoảng vừa xấu hổ, vội vàng hô to:“Được rồi được rồi, mọi người đừng bất lịch như vậy, Nam Cung tiên sinh tới để kiểm tra đo lường biểu đồ gene, mau chuẩn bị.”

   Nam Cung Thần Võ thấy bị đám học sinh và trợ lý trêu đùa biết lớn , lại càng khinh thường quyền uy của .

   Người phụ nữ này vốn quản lý được phòng nghiên cứu, có dáng vẻ giáo sư gì hết.

   Nhưng suy nghĩ này nhanh chóng thay đổi, khi bắt đầu kiểm tra đo lường, khí thoải mái trong phòng nghiên cứu đột nhiên trở nên nghiêm túc. Mọi người thu hồi vẻ cười cợt, tập trung vào máy tính và dụng cụ thao tác. Dưới chỉ thị của Cao Lục, những thành viên vừa rồi còn bông đùa bỗng chốc trở thành tổ vô cùng chuyên nghiệp.

   Mà người khiến người ta chú ý nhất trong đó chính là Cao Lục.

   là linh hồn của toàn đội, giờ phút này hoàn toàn nhìn ra chính là ngu ngốc đường té ngã, đập đầu vào cửa, còn ngủ gà ngủ gật tới chảy nước miếng.

   Cả người trở nên rực rỡ, thành thục ổn định, trở nên nhanh nhạy linh hoạt, cũng trở nên thông minh tự tin hơn…

   “Biểu đồ lượng hóa gene lần trước làm xong chưa?” hỏi.

   “Vâng, hoàn thành.”

   “Vậy bản phân tích lão hóa gene người đâu?”

   “Cũng ok.”

   “Được, đưa biểu đồ vào file, bây giờ tôi muốn lấy mẫu lần nữa.”

   xong, Cao Lục về phía , cầm kéo trong tay.

   “Tôi phải lấy tóc của để phân tích ADN, rồi dùng chip trong máy tính của tôi quét lượt. Đến lúc đó chúng ta có những số liệu cụ thể về tỉ lệ vật chất trong tế bào gene của .”

   gật đầu, ngồi xuống.

   đến gần , cúi đầu cẩn thận cắt mấy sợi tóc.

   “Phân tích biểu đồ mất vài tiếng, có thể chờ ?” vừa cắt vừa hỏi.

   “Đương nhiên, hôm nay tôi muốn thấy kết quả phân tích.” ngẩng đầu nhìn chằm chằm, nghiêm túc .

   “Thực ra người bình thường cần phân tích cái này, chúng tôi chủ yếu phân tích biểu đồ xem tế bào có bị lão hóa hay ……”

   “Tôi muốn biết chính là điều này.” hừ lạnh.

   mới hai mươi bảy tuổi, còn rất trẻ, sao lại lo lắng bị lão hóa?” chế nhạo .

   “Tôi chỉ sợ tôi quá trẻ.” nheo mắt lại, tự giễu.

   “Phụt…” nhịn được cười ra tiếng.“Nào có ai lo lắng cái này chứ?”

   trừng cái.

   vội ngậm miệng, định buông tay, lại mơ hồ cảm thấy thân thể hơi nóng, vì thế vươn tay trực sờ lên trán , ngạc nhiên :“Ơ? Nhiệt độ cơ thể hơi cao đó, tổng giám đốc.”

   “Vậy sao?” rùng mình, sắc mặt khẽ biến.

   “Hình như vậy…… bị cảm sao?” xong đột nhiên ghé sát vào, dùng chính trán chạm vào trán .

   ngẩn ngơ, lập tức dùng sức đẩy ra.“ làm gì vậy?”

   lùi về phía sau bước, ngẩn ngơ :“Tôi? Tôi chỉ đo nhiệt độ cơ thể ……”

   “Có ai đo như vậy sao?” tức giận .

   “Nam Cung tiên sinh, đừng để ý, giáo sư của chúng tôi đều đo nhiệt độ cơ thể người khác như vậy.”

   Susie cười ra tiếng.

   “Đúng vậy. ấy biết làm như vậy khiến người khác cảm thấy đó là quấy rối.” Michael cười .

   “Đấy phải quấy rối. Trước kia mẹ tôi đều giúp tôi đo như vậy.” Cao Lục lập tức biện minh cho mình.

   Nam Cung Thần Võ vui đứng lên, trừng mắt nhìn .

   “Về sau, cho phép của tôi được tùy tiện chạm vào tôi.”

   Cao Lục tức giận lắc đầu, :“Biết rồi, biết rồi, sau này chạm vào nữa.” Thối, người cũng đâu phải nạm vàng mạ bạc, sao lại sợ người ta chạm vào?

   ở trong lòng nhắc nhắc lại, xoay người :“Michael, giúp ấy đo nhiệt độ cơ thể.”

   Michael cầm nhiệt kế đến, Nam Cung Thần Võ lại cầm lấy nhiệt kế, lạnh mặt :“Tôi tự đo.”

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều cảm thấy vị thiếu gia này cá tính là cổ quái cao ngạo.

   Nam Cung Thần Võ tự đo xong, phát nhiệt độ cơ thể mình là ba mươi tám độ chín, khuôn mặt tuấn tú đột nhiên cứng lại, lập tức lấy đầu ngón tay ấn lên mạch ở cổ tay. Nhưng vào lúc này, trái tim lại nhói lên, đau đến mức hừ tiếng, ngã ngồi xuống ghế tựa.

   “Tổng giám đốc.” Cao Lục phát hoảng vội hô.

   “Tôi sao…… A..” mới mấy chữ, xoay người thấy đau đớn càng mãnh liệt hơn đột nhiên ập đến trái tim , đau đớn ôm ngực, đổ sấp về phía trước.

   “A?” Cao Lục vội vàng đỡ lấy , kinh ngạc khẽ kêu:“ làm sao vậy?”

   hoảng sợ mở to mắt, cả người run rẩy.

   Đây là…… tình huống này chẳng lẽ là…… chẳng lẽ là……

   “Ôi trời. ấy ổn, Susie, mau gọi xe cứu thương.” Cao Lục quay đầu quát.

   …… Khốc Khắc…… Gọi ta……” đau đớn , run tay rút di động ra.

   Cao Lục cầm lấy di động, vội gọi cho Khốc Khắc. đến phút, Khốc Khắc ở lại trông xe lao vào như tên bắn. Vừa thấy Nam Cung Thần Võ cuộn tròn ngã xuống đất, sắc mặt chợt thay đổi.

   “Thiếu gia…” Khốc Khắc về phía , hoảng sợ gầm .

   “Khốc…… Khắc…… Đưa tôi…… …… Mau……” Nam Cung Thần Võ đau đến trắng bệch cả mặt, mồ hôi ròng ròng, yếu ớt .

   “Vâng.” Khốc Khắc cũng run sợ, khiêng lên.

   “Đợi chút, ấy như thế phải đưa bệnh viện…” Cao Lục vội la lên.

   cần.” Khốc Khắc lạnh lùng bỏ lại những lời này, lo lắng lao ra khỏi phòng nghiên cứu.

   Cao Lục và những người khác đều hóa đá tại chỗ, ngẩn cả người.

   “Giáo sư, tên kia có bệnh à?” Michael thào hỏi.

   ta nhìn như sắp chết……” Susie cũng bổ sung câu.

   Cao Lục càng nghĩ càng bất an, vì thế cầm túi xách, quyết định cũng về tập đoàn nhìn xem.

   Nam Cung Thần Võ tuy rằng phải người tốt, nhưng cũng hy vọng còn trẻ chết yểu.

   Cao Lục liên tục hai ngày thấy Nam Cung Thần Võ, thực có chút lo lắng.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 5.1
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ

   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   Ngày đó tìm về tập đoàn thuốc, lại thấy Nam Cung Thần Võ, ai biết ta và Khốc Khắc đâu, dường như cũng để ý chút nào đến biến mất của hai người họ. Nhân viên phòng nghiên cứu vẫn làm việc, vẫn thí nghiệm, ai hưởng ứng hoặc giải thích cho nghi ngờ và hoang mang của .

   Hỏi tiến sĩ trong trung tâm nghiên cứu, bọn họ chỉ nhàn nhạt cho , Nam Cung Thần Võ thường xuyên ở đây, có gì phải tò mò, hơn nữa cho dù ở đây, mọi người vẫn chuyên tâm làm việc.

   ra cũng biết, Nam Cung Thần Võ ở đây ngược lại càng thoải mái, nhưng hôm đó dáng vẻ vội vàng rời luôn làm người ta lo lắng.

   Thằng nhóc kia chẳng lẽ bị bệnh nằm viện rồi sao?

   ngồi trước bàn mình, nhìn báo cáo biểu đồ gene làm cho , lông mày dần nhíu lại.

   Biểu đồ gene của Nam Cung Thần Võ biến đổi rất lớn, liên tục đo vài lần mới xuất biểu đồ hai mươi bảy tuổi bình thường. Michael làm đến phát mệt, luôn miệng hô máy tính hỏng rồi, nhưng lại cảm thấy, có lẽ tế bào của Nam Cung Thần Võ có chút vấn đề.

   Nhưng trị số đo lường tế bào lại trẻ hơn tuổi, đây là vấn đề gì? Có lẽ Nam Cung Thần Võ chăm sóc cơ thể rất tốt……

   Chẳng lẽ người chăm sóc cơ thể rất tốt, đau đến mức như sắp bị sốc sao?

   càng nghĩ càng lo, cũng càng nghĩ càng thấy lạ.

   Chẳng lẽ là…… Bộ dụng cụ bắn laser kia ảnh hưởng gì đến sao?

   Nhưng càng kỳ lạ hơn là nội bộ tập đoàn thuốc hề truyền ra bất cứ tin tức khỏe nào, tất cả thoạt nhìn đều rất bình thường, mọi người vẫn làm chuyện của mình, hề có động tĩnh gì.

   Cả ngày, đều bất an, đến tận lúc tan làm, vẫn cân nhắc có nên đưa bản báo cáo biểu đồ gene này cho thư ký Hàn Đan chuyển đến Nam Cung Thần Võ hay , tiện hỏi thăm chút tình hình của ta.

   Nhưng do dự rất lâu, cuối cùng vẫn bỏ cuộc, tùy tiện hỏi đông hỏi tây, làm tốt lại chọc vị đại thiếu kia gia mất hứng. Bản báo cáo này chờ khi nào ta xuất rồi đưa cho là được rồi.

   Dù sao, có lẽ ta cũng sao, chỉ có lo lắng vớ vẩn thôi.

   Tâm trạng hơi thả lỏng, mới giật mình nhận ra là muộn, vì thế lấy cặp da vội vàng ra khỏi tầng hai bộ phận nghiên cứu.

   đến đại sảnh, bước ra thang máy, vừa ngẩng đầu, khỏi ngẩn ra.

   Cậu bé kia lại đứng trước mắt .

   Hai tay cậu bé cắm trong túi, khuôn mặt đen kịt, nhìn chằm chằm.

   “Ồ, bé con, chúng ta lại gặp nhau rồi.” cười chào hỏi.

   Nhưng cậu bé đáp lại bằng đôi mắt trợn trắng, chẳng gì, vòng qua , thẳng vào thang máy.

   “A, chờ chút, bé con……” vội vã xoay người giữ cửa thang máy.

   của cháu sao chứ?” hỏi.

   Lông mày của cậu bé nhíu lại, khẩu khí rất kém:“ hỏi cái này làm gì?”

   “Hôm đó ta đột nhiên ngã trong phòng nghiên cứu của , nhìn có vẻ rất ổn…… ta có đến bệnh viện ?” lại hỏi.

   “Chuyện này liên quan gì đến ?” Cậu bé hừ lạnh.

   Thái độ của tiểu quỷ này tốt nhé. Còn biết lễ phép, lớn lên chắc chắn giống ông trai nó.

   thầm lẩm bẩm, lập tức :“ chỉ lo tế bào của ấy có vấn đề, ta ở phòng nghiên cứu của làm đợt kiểm tra……”

   “Kiểm tra biểu đồ gene xong rồi sao? Có vấn đề gì?” Khuôn mặt của cậu bé hơi thay đổi.

   Ơ? Cậu bé này sao biết mình làm kiểm tra biểu đồ gene? Chẳng lẽ Nam Cung Thần Võ cho em ta biết?

   hơi sửng sốt, cậu bé lại giục:“ . Có vấn đề gì?”

   “Chính là hơi kỳ lạ……” còn chưa xong, cậu bé lập tức cắt lời .

   “Báo cáo đâu?”

   “Báo cáo? Báo cáo ở trong cặp da của .” .

   “Để tôi xem.” Cậu vươn tay.

   Cuối cùng kìm chế được, trực tiếp đập vào cái tay bé của cậu, :“Trẻ con đọc báo cáo gì, cháu xem hiểu đâu.”

   Cậu bé ngớ ra.

   “Chờ cháu trở lại, trực tiếp đưa cho ta.”

   “Trong thời gian ngắn ấy về đâu.” Cậu bé hừ .

   “Hả? Vì sao? Chẳng lẽ ta thực bị bệnh?” kinh hãi.

   ấy sao, chỉ là bận nhiều việc, xuất ngoại rồi.”

   “Xuất ngoại?” kinh ngạc mãi. Còn có thể xuất ngoại? như vậy, Nam Cung Thần Võ thực rất khỏe ? bệnh?

   “Đúng, ấy xuất ngoại, cho nên tôi xem báo cáo cho ấy là được, đưa tôi .” Cậu bước tới bước, lại vươn tay.

   bật cười ha hả, chẳng những đưa cho cậu, ngược lại còn vò rối tóc cậu, :“Thằng tiểu quỷ này, đừng làm loạn, nên loanh quanh vào lúc muộn thế này, mau về nhà thôi.”

   Cậu vui bắt lấy cổ tay , lạnh lùng gạt bỏ:“Này, được cho phép của tôi, được tùy tiện chạm vào tôi.”

   bị hành động và khẩu khí như ông cụ non của cậu làm cho ngẩn ngơ, nhưng lại lập tức cười to ra tiếng.

   “Phụt…… Ha ha…… Quả nhiên là em, hai người lại còn y hệt nhau…… Ai… nhưng nhìn kỹ, cháu và cháu đúng là có vẻ giống nhau……” vừa vừa nhìn mặt cậu.

   Khuôn mặt của cậu giật cái, hất bỏ tay ra, tức giận quát:“Đừng có lung tung.”

   “Này, em giống nhau là chuyện bình thường, tức cái gì?” hé miệng cười cười, tiếp theo xoay người ra cửa lớn.“Được rồi, đói rồi, muốn mua ít đồ ăn, tám chuyện với cháu nữa, bye…”

   “Đợi chút, Cao Lục……” Cậu bé đuổi theo ra thang máy.

   Nghe thấy cậu gọi thẳng tên , có chút vui quay đầu chỉ ra chỗ sai:“Cháu nên gọi là , tiểu quỷ.”

   cũng đừng gọi tôi là tiểu quỷ.” đuổi kịp , ra cửa lớn cao ốc văn phòng.

   “Nếu cháu tên là gì?” liếc nhìn .

   “Tiểu Võ.”

   “Tiểu Võ? A… cháu tên Thần Võ, cháu là Tiểu Võ.” đến bãi đỗ xe, phát ra cậu cũng theo, khỏi ngạc nhiên :“Cháu theo làm gì? Tiểu Võ.”

   “Tôi cũng đói bụng, đưa tôi ăn tối.”

   “Hả? Vì sao phải chở cháu ăn? Cháu có thể về nhà ăn mà.” sửng sốt.

   “Hôm nay tôi muốn ăn bên ngoài.”

   “Vậy…… Nên bảo người nhà cháu đưa cháu ăn……”

   “Đừng lải nhải được ? Tôi có thể mời.” lườm .

   “Cháu mời? Cháu có tiền sao?” suýt chút nữa cười ngất, tiểu quỷ bảy tuổi muốn mời khách, ha…

   lấy từ trong túi ra cái ví da, ném cho .

   đón được, tò mò mở ra nhìn, bên trong lại có đống tiền mặt.

   “Oa… đứa trẻ như cháu sao lại mang người nhiều tiền như vậy?” kinh hãi hô.

   Cậu đáp lại :“Tôi cả ngày chưa ăn gì, cùng tôi ăn, tiện cho tôi biết của tôi…… , là tình hình biểu đồ gene của tôi.”

   “Nhưng mà……” Chở thằng bé ra ngoài ăn tức là còn phải đưa thằng bé về nhà nữa đúng ? phiền nha.

   “Nhanh chút, rất lạnh đấy.” Khuôn mặt của cậu nhăn lại thúc giục.

   chịu, đành phải đến chỗ để xe, mở cửa xe, để cậu lên xe, cũng trả ví lại cho cậu.

   “Cháu cất ví kỹ , về sau đừng mang theo người nhiều tiền như vậy, rất nguy hiểm, chờ lát nữa trả tiền cho, biết chưa?” khởi động xe, với cậu.

   “Chắc ? Tôi muốn ăn gì cũng được sao?” nhìn chăm chú.

   “Đương nhiên.”

   đừng hối hận đấy.” Cậu xong khóe miệng xấu xa giương lên.

   “Yên tâm, mời có gì phải hối hận, chúng ta thôi.” cười cười, lái xe ra khỏi tập đoàn thuốc Nam Cung, vào nội thành.

   Chương 5.2
   Editor: đỗ đỗ béo
   Betor: mèomỡ

   (http://bjchjpxjnh.wordpress.com/)
   Cao Lục hối hận.

   Hối hận câu mời khách ngu xuẩn này.

   Nhóc con đáng chết kia lại dẫn đến nhà hàng đắt nhất trong thành phố, vừa vào cửa cảm thấy dấu hiệu ổn, nhìn giá tiền thực đơn cao đến mức làm người ta rớt cằm liền há hốc mồm.

   Ăn bữa này tốn mất tuần tiền lương của ……

   Mẹ ơi. Thế này ai mà ăn ngon được chứ?

   Tiểu quỷ này căn bản là cố ý. Đáng ghét!!!

   Nam Cung Thần Võ đắc ý ngồi nhìn Cao Lục đối diện mặt xanh mét kinh ngạc đờ ra, đột nhiên cảm thấy tâm trạng cực tốt, những buồn bực oán hận đau khổ và tra tấn rối rắm hai ngày gần đây đột nhiên giảm rất nhiều.

   Cũng hơi thả lỏng rồi.

   Ngày đó, lúc đau đớn khóc thét biến trở về thân hình bảy tuổi, dường như phát điên.

   Chỉ có sáu ngày.

   trở lại tuổi hai mươi bảy chỉ được sáu ngày ngắn ngủn, nhanh đến mức còn chưa hoàn toàn quen với cơ thể trưởng thành, hoàn đồng lại thành đứa trẻ bảy tuổi.

   Trong nháy mắt kia, vừa tức vừa hận, vừa sợ vừa e ngại. Đêm hôm đó, điên lên lao vào phòng thí nghiệm, muốn dùng ánh sáng của bộ dụng cụ kia quét bắn vào lần nữa, nhưng dù có thao tác thế nào cũng dùng được.

   tức giận suýt chút nữa đập tan bộ dụng cụ kia, nhưng Khốc Khắc ngăn lại, cũng buộc về nhà.

   “Đừng nóng vội, thiếu gia, có thể lớn lên, chứng tỏ bộ dụng cụ còn có thể dùng được, đập vỡ nó chẳng còn gì nữa.”

   Khốc Khắc gọi lý trí của trở về, nhưng vẫn cần ngày đêm để bình ổn cam lòng và cơn tức giận trong ngực.

   Đúng, nên rối loạn, lần này có thể lớn lên, vậy… chỉ cần theo quá trình này tìm ra mấu chốt là được.

   nhất định tìm được, thể tìm được.

   Vì thế, đêm nay thừa dịp mọi người đều tan tầm, phòng nghiên cứu cũng trống hoắc, mình vào phòng thí nghiệm muốn phân tích các số liệu kiểm tra cơ thể trong sáu ngày này, đúng lúc gặp Cao Lục ngay trước thang máy.

   , thực muốn gặp , càng có lòng để ý đến , nhưng biểu đồ gene của có chút vấn đề, khiến tò mò.

   có vấn đề gì? vội vã muốn biết, nhưng lại cho xem.

   này còn coi như thằng nhóc, cho rằng hiểu gì.

   Tốt, xem , lại tự cho mình là “”, vậy cũng nhân cơ hội chỉnh .

   “Này, Tiểu Võ…… Cháu thực muốn ăn cái này à?” Cao Lục lấy thực đơn che miệng, hạ giọng, mặt khó xử nhìn cậu chăm chú, cố ý dùng tiếng Trung bồi bàn nghe hiểu hỏi.

   “Đúng vậy, tôi muốn ăn cái này.” thầm buồn cười, chỉ vào món đắt nhất. tin mặt nhất định biến thành màu xanh giống tên .

   Cao Lục ngẩn ngơ, mặt thực tái .

   “Phần ăn này cháu ăn hết.” nhắc nhở.

   “Ăn hết thôi.” nhún vai.

   “Hả?” trợn mắt, tức giận. Nhóc con lãng phí.

   “Sao vậy? có đủ tiền sao? Nếu trả nổi, vậy để tôi mời là được rồi.” cố ý lấy ví ra, to bằng tiếng .

   hoảng hốt, mất mặt nhìn những ánh mắt từ bốn phía xung quanh bắn tới, lại ngẩng đầu nhìn bồi bàn vẻ mặt kỳ dị đứng bên, vội la lên:“Cháu cháu cháu…… linh tinh gì thế? Ai trả nổi ? …… Có thẻ tín dụng……”

   “À, vậy là tốt rồi, cũng chọn món nhanh lên. Tôi đói rồi.” cười trộm trong lòng.

   đành phải ảo não chỉ vào món có giá thấp nhất, tim lặng lẽ chảy máu, cũng bí mật mắng nhà hàng cao cấp này vì sao giới hạn trẻ con vào.

   Sau khi món ăn được đưa lên, đau lòng suýt nữa ăn vào, nhà hàng Michelin mấy sao gì chứ, trong ý nghĩ của , còn thua xa bát mỳ ăn liền từ Đài Loan.

   Nhưng Nam Cung Thần Võ ăn rất ngon, có thể là vì tâm trạng tốt hơn nhiều, dạ dày trống hai ngày cũng thức tỉnh, có thức ăn ngon lót bụng, tinh thần cũng phấn chấn hơn ít.

   Đương nhiên, nhìn biểu cảm như bị ăn cướp của Cao Lục, càng thấy thú vị hơn.

   biết sao, gần đây bắt nạt dường như thành niềm vui thú duy nhất của .

   Cao Lục luôn luôn trừng mắt nhìn cậu, vốn còn đầy bụng oán giận, nhưng mà, đột nhiên phát ra tướng ăn của cậu rất tao nhã, cách cầm dao nĩa đúng chuẩn, cùng tư thế cắt thịt vô cùng hợp lễ nghi, hoàn toàn giống đứa trẻ bảy tuổi.

   Quả nhiên thiếu gia nhà có tiền khác hẳn đứa trẻ bình thường.

   Nhưng…… Có khi Tiểu Võ này trưởng thành quá sớm, giọng điệu chuyện, biểu cảm, động tác…… Đều khiến người ta có ảo giác cậu người lớn……

   vừa há to miệng cắn thịt, vừa ngạc nhiên nghĩ.

   , của tôi…… Biểu đồ gene của tôi có vấn đề gì sao?” Nam Cung Thần Võ cố gắng làm như lơ đãng dẫn vào chủ đề.

   “Hả?” lấy lại tinh thần, mới :“Biểu đồ gene của tổng giám đốc? có vấn đề cũng hẳn, chính là vài lần phân tích gene, số liệu biểu đồ xuất đều rất trẻ.”

   “Rất trẻ?” Lông mày nhíu lại.

   “Ừ, căn cứ theo máy tính phân tích, có khi ra biểu đồ dưới mười tuổi, hơn nữa có vài lần, Michael ở phòng nghiên cứu còn máy tính hỏng rồi, nhưng tôi đoán có thể là do lần đấy cháu bị tia laser ở bộ dụng kia chiếu vào, tế bào bị ảnh hưởng……” trầm tư.

   Dưới mười tuổi…… Lòng trầm xuống, đột nhiên còn khẩu vị nữa.

   Cho nên, trước mắt trạng thái tế bào của rất ổn định sao?

   “Nhưng đây chỉ là suy đoán của , về sau vẫn xuất biểu đồ hai mươi bảy tuổi như bình thường, cho nên muốn in biểu đồ ra cho ấy xem.”

   “Biểu đồ dưới mười tuổi còn giữ ?” vội hỏi.

   “Có, còn để trong máy tính ở phòng nghiên cứu……” gật gật đầu.

   “Chờ chút rồi lấy đưa tôi xem, có lẽ có thế tìm được ít manh mối từ đấy.” Giọng run sợ .

   định gật đầu tiếp, bỗng chốc kinh ngạc sửng sốt.

   Đợi chút, làm gì đây? Đối diện tiểu quỷ bảy tuổi đấy. Sao lại nghiêm túc với thằng bé chuyện đồ phổ được chứ?

   “Đưa cháu xem cái gì? Cháu xem hiểu…… Ha… Chắc mệt đến hồ đồ rồi, lại thảo luận chuyện này với cháu.” xong còn làm ra vẻ xem thường.

   đừng có khinh người, ai tôi hiểu? Từ tôi là thiên tài y học, tôi còn thường xuyên lấy vài số liệu đưa tôi phân tích.” Khuôn mặt của trầm xuống, lạnh lùng kháng nghị.

   hay giả vậy? Cháu…… Là thiên tài y học” khỏi ngạc nhiên.

   “Hừ, đương nhiên là , chừng kiểm tra chỉ số thông minh, tôi còn thông minh hơn .” cười lạnh.

   Oa… Tiểu quỷ này lại dám kiêu ngạo như vậy, còn nụ cười lạnh hoàn toàn hợp tuổi kia nữa.

   “Trẻ con đừng cười như vậy, có thể xin cháu cười hồn nhiên chút được ?” vui .

   Bây giờ ngẫm lại, từ lần đầu tiên gặp mặt, cậu bé luôn mang theo cái kiểu ông cụ non, chẳng lẽ vì chỉ số thông minh cao sao?

   “Bớt lắm lời , ăn nhanh , ăn xong đưa tôi xem biểu đồ trong máy tính của , tiện kiểm tra cho tôi chút.” gõ gõ bàn, kiên nhẫn .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :