1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

HỔ XINH ĐẸP, SÓI ĐÙA GIỠN - A ĐỒNG SỐ CHƯƠNG 10

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   Hổ xinh đẹp , sói đùa giỡn
   Tên gốc : Tiếu hổ diễn lang
   Tác giả: A Đồng

   Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn ( hổ & lang), sủng, HE

   Độ dài: 10 chương

   Warning: 18+
   Nguồn : Http://Bichsongcac.wordpress.com
   Bộ này do Nhược Linh và Pan Pan edit
   [​IMG]
   VĂN ÁN
   Thời thượng ̉──

   Điểu ngữ mùi hoa(Tiếng chim hót + hương hoa), hà quang lưu chuyển(ánh mặt trời), các loại chim bay cá nhảy cùng hoa cỏ thực vật sinh hoạt hạnh phúc tại rừng cây , biển hồ.

   Trong đó có bộ phân sinh vật thoát ly hình thái sinh tồn vốn có, trời sinh có sức mạnh thiên nhiên khống chế cùng thủ hộ.

   Đương nhiên, chiếu theo từng cái thân thể bất đồng, trong đó vẫn là có thiện có ác.

   Mà chuyện lạ lưu truyền trong dân gian nào là tinh quái tác loạn hương dã, nào là thú quái đắc đạo thành tiên, kỳ bọn họ chỉ là thuộc loại tộc duệ đặc biệt mà thôi.

   Mà cuộc sống của bọn họ chính là sinh hoạt ở chốn bồng lai tiên cảnh kề sát những đám phù vân bồng bềnh….
   Last edited: 11/8/14

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   Đệ nhất chương:
   Edit: Linh Nhi + Panpan
   Beta:Tuyên Nhi

   http://Bichsongcac.wordpress.com

   “ Nhìn xem ta bắt được cái gì này?”
   Cúi nhìn vật thể lông mao trắng muốt mềm mại, mắc trong cái bẫy đặt dưới bụi cây, Kích Liên Thiên huýt sáo,vừa vừa thào lẩm bẩm.
   thanh lầm bầm lầu bầu tuy rằng lớn, nhưng vẫn đủ khiến đồng bạn để ý tới.
   Chỉ thấy ba dáng người cường tráng cao lớn nhưng còn hơi kém so với nam tử vừa mới lên tiếng, Hắc Lang tộc cùng dũng sĩ Tử Lang tộc, bọn họ từ ba phương hướng khác nhau tới.
   Trong đó có nam tử vác theo ống tên, tóc ngắn, hai cánh tay trần còn chưa đến nơi liền hiếu kỳ mở miệng hỏi: “Liên Thiên, trong bẫy có cái gì?”.
   Đợi ba nam nhân hoàn toàn đến phía sau mình, chỉ thấy nam nhân được xưng là Liên Thiên kia ngồi quỳ gối trước hố bẫy, khom người đem cánh tay đào vào trong động.
   Vì thế mấy nam nhân theo cũng vây quanh ở bên cạnh, chờ xem lấy cái gì từ bên trong ra.
   “Tiểu tử kia, ngoan chút …..”
   Kích Liên Thiên lông mày nhăn lại, chưa chịu rút cánh tay bị cắn ngụm về.
   dùng ngón cái cùng ngón trỏ nắm giữ cái miệng thú nho , thuận thế vuốt vuốt lớp lông mềm mại về đằng sau, đến hai cái liền đụng đến dây thừng cuốn lấy chân sau của con vật.
   Khuôn mặt tuấn tú lên tươi cười, bỗng ngồi thẳng dậy, đưa tay kéo vật trong động ra, giơ lên “Các ngươi xem! Đây là cái gì?”
   Vật thể bị lộn ngược, treo lủng lẳng trong trung ra sức giãy dụa, chân sau bị dây thừng trói chặt, nhếch mép nhe ra vài cái răng bén nhọn, tê tê lên tiếng tự cho là có thể đe dọa người khác.
   Nam nhân mới vừa rồi mở miệng hỏi Kích Liên Thiên , Tử Lang tộc ── An Đạt, thấy Kích Liên Thiên trong tay kéo ra vật liền cao giọng cười to “ha ha!”
   vươn tay trêu đùa , chút cũng bị tiểu lão hổ uy hiếp.
   “Vật này là từ đâu đến? Chúng ta ở đây lâu như vậy cũng chưa từng thấy qua lão hổ, ha ha! như vậy, ‘nàng’ hẳn là còn chưa có cai sữa ?”
   Tiểu lão hổ có lông màu trắng, hiển lộ ràng phần ngực và bụng, thể chất đặc điểm như vậy người khác hiển nhiên là có nhận nhầm là ‘’, mà chỉ có thể là tiểu cọp mẹ thôi.
   Tuy rằng tứ chi tròn vo cùng bộ lông xoã tung đáng , thân hình cùng khuôn mặt nhắn, làm cho ‘nàng’ trông thực đáng vô tội khác gì con mèo , bất quá thân thể ‘nàng’ lại có vằn đen, răng còn bén nhọn hơn loài mèo, tất cả đều chứng minh ‘nàng’ thuộc loài hổ.
   Chính là, ‘nàng’ nhìn có chỗ khác biệt với các lão hổ bọn họ từng gặp.
   Mặc dù người nàng có sở hữu bộ lông đặc hữu của lão hổ, màu lông vàng xen kẽ những vằn đen, nhưng chưa từng nhìn thấy qua loại hoa văn lạ thường như vậy, xen kẽ nền lông trắng lại có chút sắc hồng, cổ còn đồ đằng, hoa văn này chỉ có Ngọc Hổ tộc mới có. (đồ đằng:hình xăm ^^)
   Chẳng lẽ tiểu hổ đáng phát ra hình dáng hoa văn chỉ có Ngọc hổ tộc mới có này là Ngọc hổ?
   Vấn đề này nhất thời đồng loạt lên trong óc bốn nam nhân, nhưng trừ bỏ Kích Liên Thiên, ba nam nhân kia nhanh chóng trừ bỏ mối hoài nghi này, bởi vì bọn họ chưa từng gặp qua trong tộc Ngọc hổ có người có loại màu lông đặc biệt như vậy.
   Bị treo trong trung, tiểu lão hổ sao có thể để mặc cho người khác đùa nghịch? Thời điểm An Đạt cao hứng giơ tay đùa nghịch, thân hình tiểu lão hổ bị treo bỗng nhiên co rụt lại, chân trước rất nhanh vươn quét về phía tay An Đạt, móng vuốt lợi hại nháy mắt lưu lại mu bàn tay của An Đạt vệt trảo ngâm rỉ máu.
   “Ai nha!”
   dự đoán được bị công kích, An Đạt bị đau, theo bản năng cánh tay giương lên đánh về phía tiểu lão hổ vừa công kích .
   Vừa thấy đúng, Kích Liên Thiên cánh tay giương lên, động tác nhanh chóng đem dây thừng nằm trong tay thu lại, làm cho tiểu lão hổ né được đòn công kích trí mạng của An Đạt.
   “Hắc! Nàng là ta bắt được , ngươi đừng hòng nghĩ muốn thương tổn nàng!”
   Sau đó, lại hướng An Đạt hụt hẫng, phất tay : “ ngươi có thời gian chơi đùa với nàng, còn bằng nhìn kỹ xem bốn phía quanh chúng ta có hay bóng dáng đại hổ, tuy rằng lão hổ thích mình hành động, nhưng tựa như lời ngươi , nàng xem ra hình như là còn chưa cai sữa, theo lý thuyết ít nhất nên có mẫu hổ theo bên người mới đúng, huống chi, ngươi thấy được sao? Nàng có hoa vân của Ngọc hổ tộc.”
   “Ta cũng phải có ý định muốn thương tổn nàng, đây là phản xạ mang tính động tác thôi! Tiểu tử kia tính tình cũng tốt đâu!” An Đạt thu hồi chưởng lực đánh trượt, thè lười liếm lên viết thương đau đớn rỉ máu mu bàn tay.
   vì động tác cùng lời có ý che chở cho tiểu lão hổ của Kích Liên Thiên mà cảm thấy mất hứng, bởi vì động tác công kích của thuần túy chính là xuất phát từ phản xạ tự nhiên, hoàn toàn nghĩ muốn giết hại tiểu lão hổ.
   bên vừa liếm miệng vết thương vừa : “ Ngọc hổ tộc? Ta cũng có nghĩ tới nàng là Ngọc hổ, nhưng nhìn bộ dáng của nàng…… quá giống nha!”
   Sau khi liếm sạch máu vết thương, An Đạt liếc mắt nhìn tiểu lão hổ chưa chịu an phận, ngừng giẫy dụa, bắt đầu trở nên cảnh giác, cùng hai người bạn đồng hành chú ý động tĩnh xung quanh.
   Xoay người đưa lưng về phía bọn họ, dùng lăng mâu tìm tòi trong rừng cây thâm u rậm rạp, tuy Bàn Tử Cương cũng là người trong Lang tộc, nhưng thuộc Hắc Lang tộc, giọng phụ họa.
   “Ta cũng thấy giống, tộc nhân Ngọc hổ tộc hề có màu lông pha tạp sắc trắng, giống như nàng đây, tụa như vừa mới lăn lộn trong chảo nhuộm đủ màu sắc vậy, có vẻ giống lão hổ bình thường; Tuy rằng hoa văn đặc thù là Ngọc hổ tộc, nhưng lão hổ bình thường cũng có khả năng có hình dáng, kích thước như vậy …… Đa Lâm, ngươi cảm thấy thế nào?”
   Bị Bàn Tử Cương nhắc đến tên, Đa Lâm- con trai tộc trưởng tộc Tử Lang, cũng nghiêng đầu liếc mắt tiểu lão hổ bị Kích Liên Thiên ôm ở trước ngực, bị chế trụ móng vuốt lợi hại. “Nếu nàng là Ngọc hổ, như vậy nàng cũng nên ở tại đây tỏ thân phận của nàng, phải sao?”
   câu rất đơn giản, nhưng ra trọng điểm.
   Chỉ cần là thuộc loại Phù Vân giới tộc, bất luận tuổi lớn hay , năng lực cao hay thấp, trời sinh giống nhau đều có hình người cùng nguyên hình, nhưng rất nhiều tộc nhân lại từ khi sinh ra dùng qua nguyên hình kì nhân ( hình người).
   Nếu nàng là đồng loại Phù Vân giới tộc, như vậy nàng nên ở trước mặt bọn họ duy trì hình thú. Cho dù nàng thích duy trì hình thú hơn, nàng cũng nên chút về thân phận của nàng !
   Đa Lâm rất đúng, cũng cảm thấy tiểu tử này chỉ có thể là tộc nhân của Ngọc Hổ tộc.
   Bên trái câu, bên phải câu, mọi người trong nhóm đồng loạt thống nhất ý kiến, điều này làm cho Kích Liên Thiên thể ném hoài nghi về hoa văn của nàng.
   nhấc cao tiểu tử kia lên, xoay qua xoay lại, ở toàn thân nàng cao thấp kiểm tra lần rồi lại lần, quả cảm giác được hơi thở gì của Ngọc hổ tộc.
   Kích Liên Thiên lúc này thể đồng ý với ý kiến của người khác.
   “Cũng đúng, cho dù là chẳng may lạc đường trong khi du ngoạn, vào địa bàn của chúng ta, là người của Ngọc Hổ tộc, cũng nên cho chúng ta thấy thân phận……”
   “Xung quanh thoạt nhìn thấy có dấu hiệu của đại hổ xuất ”.
   Đa Lâm cẩn thận quan sát mặt cỏ cùng phía sâu trong rừng, vì phát gì, cho nên hạ kết luận.
   “Vật này phải vô duyên vô cớ xuất ” An Đạt bị đau lần vẫn chưa rút ra được bài học, bàn tay an phận lại theo lời hướng đến tiểu hổ.
   Khi nhìn đến tiểu lão hổ nhếch miệng lộ ra lợi nha (răng nhọn), đành từ bỏ ý định, thu hồi bàn tay đưa ra về, vừa nắm tay lại, vết thương mu bàn tay lại đau đớn!
   Tuy rằng tiểu lão hổ thể làm cho bị thương tổn quá lớn, nhưng dĩ nhiên muốn lưu lại mình thêm vết thương nữa ?
   mang danh là người của Tử lang tộc, nhưng lại bị thương vì bảo vệ lãnh thổ, lại đổ máu chỉ vì vết cào của tiểu hổ, như vậy đáng giá!
   Cho nên An Đạt thèm đùa nghịch tiểu lão hổ trong lòng Liên Thiên lần nữa.
   Xác định quanh thân có dấu hiệu nguy hiểm, Bàn Tử Cương cùng Đa Lâm cũng theo An Đạt trở về bên cạnh Kích Liên Thiên, cùng nhau dùng ánh mắt tò mò đánh giá tiểu lão hổ, hổ mâu trong suốt tràn ngập dã tính đương nằm trong tay , gật đầu tỏ vẻ đồng ý với câu hỏi của An Đạt. “ Đúng nha! có lý nào lại chỉ có duy nhất tiểu lão hổ xuất ở đây.”
   Vì thế Kích Liên Thiên giương mắt nhìn bốn phía xung quanh, xem kỹ tất cả mọi chỗ xong, cuối cùng đem ánh mắt đặt tại gốc cây cao ngất lẫn trong mây ở phía đông, cây nặng trĩu quả tiên chín mọng.
   “có lẽ, nàng là từ bên ngoài kết giới cẩn thận lạc đường vào đây…..”
   Vị trí bọn họ đứng thuộc khu rừng phía đông rậm rạp nhất, toàn bộ khu rừng này, chỉ có chỗ này là tương liên với phàm giới, chỉ cần vượt qua cây tiên cà thụ kia, chính là vùng đất của phàm nhân.
   cho phép phàm nhân đặt chân vào nơi này, nên xung quanh gốc cây cổ thụ bị Lang Vương, trưởng lão cùng thánh điện thủ hộ thánh nữ kết hợp với nhóm tế thánh nữ thi triển pháp thiết hạ kết giới vô hình, để cách biệt nơi này với thế giới bên ngoài.
   Nhưng kết giới này cũng có hạn chế , nó thể ngăn cản được những tộc nhân cũng thuộc tộc duệ Phù Vân Giới tộc, hay những người có cùng gốc sinh vật xâm nhập.
   Chỉ cần là bọn họ thuộc trong những tộc , tất cả đều có thể dễ dàng tự do mà xuyên qua, nhưng mặt khác phàm nhân bị lực lượng vô hình đẩy ra, có cách nào có thể đặt chân lên dù chỉ là ngọn cỏ ở nơi này.
   Cho nên tiểu lão hỗ này ắt vào đây từ phàm giới ? Tuy rằng xung quanh đây thấy bóng dáng của lão hổ, nhưng cũng có nghĩa là vĩnh viễn xuất nha!
   Kích Liên Thiên nhìn khu rừng đối diện xót chỗ, lấy lang mâu lợi hại cẩn thận xem xét mọi động tĩnh, sau đó cúi đầu nhìn tiểu lão hổ ngồi tay sau hồi giẫy giụa đến mệt mỏi, giương đôi hổ mâu to tròn lên chớp chớp nhìn , thực là đáng . “xem ra ngươi là lạc đàn …..”
   Trước mắt , cái miệng nới rộng ra ngáp cái, sau đó đem khuôn mặt nhắn ở cánh tay cọ cọ, oa cái tư thế thoải mái, dần dần chìm vào giấc ngủ, Kích Liên Thiên nét mặt biểu lộ cười khẽ. “ kia ngươi liền theo ta trở về !”
   Nghe vậy, ba nam nhân nhất loạt đều dùng biểu tình “bất khả tư nghị” nhìn Kích Liên Thiên.(bất cả tư nghị= kinh ngạc, tin được, chưa từng thấy qua ^^)
   Tuy rằng Kích Liên Thiên là người bề ngoài luôn luôn hòa khí có lễ, bất luận nam nữ già trẻ luôn luôn cư xử chu toàn, nhưng cho dù như thế, bọn họ chưa từng thấy đối với nương nào năng ôn nhu nhàng như vậy. Thế nhưng tại lại đối với tiểu lão hổ toát ra vẻ nhu tình như vậy, như thế nào lại khiến cho ba nam nhân kia cảm thấy vô cùng khiếp sợ?
   “Ngươi muốn đem nàng mang về?” An Đạt nhịn được lớn tiếng khiển trách.
   “Lớn tiếng như vậy làm cái gì? Trong chúng ta có người bị điếc sao? Ngươi cần gì phải chuyện lớn tiếng như vậy?” Kích Liên Thiên ác liệt trừng mắt nhìn An Đạt vừa ghé vào lỗ tai kêu to.
   Sau đó lại tà nghễ liếc mắt nhìn đám người Bàn Tử Cương, mặt lộ vẻ kinh ngạc, “Nhìn ta như vậy làm gì? Bị các ngươi nhìn, mặt ta sắp mọc hoa rồi.”
   Tiếp theo để ý tới phản ứng của bọn họ, Kích Liên Thiên dùng tay còn lại nhặt chiếc túi da thú từ mặt đất lên, lên phía trước.
   Ba người bị ném lại phía sau hai mắt nhìn nhau trong chốc lát, sau đó nhún nhún vai, đều tự nhặt túi da dưới chân vác lên vai, nhanh chóng đuổi theo bước chân của Kích Liên Thiên.
   “Ngươi muốn mang nàng về làm gì?” vấn đề này vừa lướt qua đầu An Đạt.
   Bước nhanh vượt đến bên người Kích Liên Thiên, nhìn bộ dáng trân trọng tiểu lão hổ, An Đạt dùng giọng điệu bất khả tư nghị: “Nhìn dáng vẻ của ngươi, có phải vì nàng có bộ dạng giống tiểu oa nhi, nên ngươi muốn đem nàng làm con mèo để dưỡng sao?”
   Linh Lang tộc Bọn họ cũng có dưỡng ít miêu, con rắn , tiểu điêu, tiểu vẹt linh tinh làm sủng vật! Nhưng đó đều là ý thích của nữ nhân trong tộc, khi nào ngay cả nam nhân cũng bắt đầu muốn lưu hành sở thích nuôi sủng vật ? như thế nào biết?
   An Đạt lấy tay gãi gãi sau gáy, trong lòng đối với hành vi của Kích Liên Thiên cảm thấy khó hiểu.
   Kích Liên Thiên bị hỏi đến phiền , “Linh Lang tộc chúng ta thể đem tiểu lão hỗ lạc này về nuôi sao? Bất quá là mang tiểu lão hổ này trở về, cùng lắm có thể có vấn đề gì? An Đạt, ngươi giống nữ nhân, ! Ngươi so với nữ nhân còn lắm điều hơn!”
   Sau khi xong, Kích Liên Thiên hóa thành đạo gió xoáy màu bạc, làm tóc bọn người An Đạt dựng hết cả lên, liền biến mất ở trước mắt bọn họ, hướng về phía bộ lạc mà .
   nhiều!” Bàn Tử vừa đến An Đạt trước mặt, lạnh lùng buông lại câu, ngay sau đó ở trước mặt hóa thành cơn gió rồi tiêu thất (biến mất).
   “ Nhắc nhắc lại!” Đa Lâm bướng bỉnh học theo động tác của Bàn Tử Cương, cũng cố ý đến trước mặt An Đạt cười nhạo liếc cái, theo phía sau Bàn Tử Cương vốn mất dạng.
   An Đạt nhìn vào khoảng nơi bọn họ vừa cưỡi gió mất lúc lâu, sau đó mới hậu tri hậu giác mình bị đồng bạn lôi ra làm trò.
   Địa vị của Kích Liên Thiên và Bản Tử Cương cùng ngang nhau, có bị bọn họ cười cũng quan hệ, nhưng Đa Lâm? Cái tên kia so với còn tuổi hơn, vậy mà lại dám cả gan theo sau hai tên tiểu tử kia cười nhạo ?
   bao lâu sau, trong khu rừng yên tĩnh truyền ra tiếng khiển trách.
   Tại thời điểm tiếng hét hù dọa thú rừng còn chưa dứt, trận cuồng phong gào thét xuất , làm nghiêng ngả toàn bộ cây cối xung quanh ……
   Thanh nữ tử hoạt bát giả giọng nhõng nhẽo hướng tiểu oa nhi ngồi trước mặt chớp chớp mắt ríu rít vang lên.
   Kích Liên Thiên còn chưa có xuất trước cửa, các tiểu chất nhi, tiểu chất nữ đùa vui với Tiểu ở đại sảnh, cảm nhận được chuyển động trong khí.
   Nàng cười lắc lắc cái xuyến bạc cho trẻ con có treo những chiếc chuông như hạt đậu, ngồi bên nôi đùa ngịch với hai tiểu oa nhi, hai cái miệng nhắn cười toe toét, chảy cả nước miếng, xinh đẹp đáng đến mức thể có tiểu oa nhi thứ ba đáng hơn.
   Tiểu thân hồng y, bộ dáng xing đẹp chính là tiểu muội của Kích Liên Thiên, bởi vì trong Kích gia, nàng là người nhất, cho nên người trong nhà đều gọi nàng là Tiểu , dần dần, cả bộ tộc đều gọi nàng như vậy.
   “Ngô…… A…… A……”
   Tiểu còn chưa gì, nhưng nam nữ oa oa có vẻ như hiểu, hoặc là cảm ứng trời sinh phát huy tác dụng, nha nha lên tiếng dùng hai bàn tay mũm mĩm chỉ hướng ngoài cửa.
   “Đúng rồi, thúc thúc trở lại, Tiểu Sùng cùng Mạt Mạt cảm giác được sao?”
   Tiểu cầm lấy khăn tay thay đại ca nhà mình lau nước miếng hai cái miệng nhắn của đôi long phượng song sinh, biết bọn họ quả phát biến hóa trong dòng khí.
   Bọn họ dù sao cũng là con ruột của Lang Vương đương nhiệm Linh Lang tộc, chắc hẳn tai phải rất thính, trời sinh năng lực tự nhiên là càng mẫn tuệ a!
   Nàng lau nước miếng nơi khóe miệng Mạt Mạt, trận gió xoáy mang theo lực đạo mạnh mẽ liền từ ngoài cửa tiến vào.
   Trận gió xoáy màu bạc tiến đến gần cái nôi, bên người Tiểu liền xuất thân hình cao tráng của Kích Liên Thiên.
   Nàng vừa muốn ngẩng đầu, bên tai chợt nghe thấy tiếng hét. “Tiểu , tiếp lấy!”
   Kích Liên Thiên vừa định thân mình, cũng quản Tiểu có thể hay giữ được cái túi da nặng trịch kia, đem túi da nặng nề ném về phía nàng, tiếp theo liền khom người đến đùa giỡn với hai tiểu oa nhi .
   Mà Tiểu vừa nghe đến Kích Liên Thiên liền thét to, bỏ xuống chiếc chuông xuyến bằng bạc -đồ chơi của của hai đứa trẻ, theo phản xạ tính vươn hai tay ra bắt lấy, lại ngàn vạn lần nghĩ đến nhị ca lại ném cho mình cái túi da bự.
   “Ôi! Thực nặng nha!”
   Vốn quỳ gối bên cái nôi của tiểu oa nhi, Tiểu chưa kịp đứng dậy, bị Kích Liên Thiên quẳng cho chiếc túi da nặng trịch, khiến cho nàng ngã ngồi dưới đất .
   Tiểu giãy dụa đẩy chiếc túi da to nặng ra khỏi người. Tiểu hổ mà Kích Liên Thiên ôm ở khuỷu tay nhàng vuốt ve khiến cho đám tiểu oa nhi tò mò, dè dặt đến gần.
   “Nhị ca thối! Cái tui da này rất nặng nha! Muội làm sao có thể đỡ được a? Ca còn chưa giúp muội……” Tiểu chưa từ mặt đất giãy giụa đứng lên lớn tiếng trách móc.
   lúc nàng thèm để ý hình tượng lớn tiếng quát mắng, đột nhiên, vật nặng nề người nàng bỗng nhiên biến mất.
   Tiểu nhàng thở ra, ngẩng đầu liền nhìn thấy, nguyên lai là Bàn Tử Cương theo sau vào, thuận tay đem cái túi da đặt người nàng lấy , mà theo phía sau Bàn Tử Cương là Đa Lâm còn có chút thiện tâm giúp nàng đứng lên.
   Tiểu bên vỗ vỗ tro bụi dính váy, bên hướng Kích Liên Thiên ồn ào “ Nhị ca thối! Ca chơi quá đáng, dù sao kiếp này muội cũng là nữ hài tử, ca chút cũng biết thương hoa tiếc ngọc, đem vật nặng như vậy ném lên người muội…… Ôi!”
   Mới dựa vào Đa Lâm đứng dậy, chân còn chưa thể đứng, Tiểu bỗng nhiên hô lên sợ hãi, nghiêng nghiêng ngả ngả lảo đảo, thiếu chút nữa mông nàng lại hôn đất thêm phát nữa. “Đa Lâm, ngươi làm cái gì đột nhiên buông tay? Ngươi……”
   Tự lấy lại thăng bằng, Tiểu còn chưa mắng chửi xong, đại sảnh liền vang lên tiếng gầm rú thét giận dữ gọi Đa Lâm của An Đạt.
   Nguyên lai là theo sát phía sau đám người Kích Liên Thiên vào cửa là An Đạt, dám lấy năng lực của so với Kích Liên Thiên khai đao, cũng nghĩ muốn cùng Bản Tử Cường so đấu võ thuật, vì thế chỉ có thể tìm tên tuổi nhất, công phu kém cỏi nhất là Đa Lâm để xả giận
   Chỉ thấy An Đạt vừa tiến đến, tay gắt gao giữ chặt cổ Đa Lâm, kéo đứng cạnh Tiểu lùi ra xa, trừng mắt nhìn mắng chửi. “xú tiểu tử, ngay cả ngươi cũng dám cười ta? Dám ta nhắc nhắc lại? Tên tiểu tử nhà ngươi chán sống rồi có phải hay ? ngày giáo huấn ngươi, ngươi liền quên ai là lão đại? Xú tiểu tử!”
   “Đa Lâm dám…… dám …… An lão lão đại ngươi mau buông tay, mau buông tay nha!”
   Đa Lâm giống như vô cùng thống khổ, liều mình dùng hai tay cầm lấy cánh tay như gọng kìm xiết cổ , trong miệng ngừng cầu xin tha thứ.
   hồ nhí nhố, người giả bộ tức giận để đùa bỡn, hai người ghé vào cùng nhau, trời sinh chính là cặp bài trùng, hai kẻ giở hơi chuyên làm trò.
   Vì thế hai đại nam nhân tựa như hai tiểu oa nhi nằm trong chiếc nôi bên cạnh nàng, quấn lấy nhau đùa nghịch, vẽ thành đường rất đẹp mắt trước khi ngã xuống dưới chân Kích Liên Thiên, bỏ qua bên đĩa điểm tâm thơm nức ở bàn.
   Bàn Tử Cương sớm đem túi da chứa con mồi cất vào nơi dự trữ thức ăn, lạnh lùng vọt đến bên, thoải mái mà ngồi chiếc ghế dài.
   nhấp ngụm trà hoa cúc ấm áp thơm ngát, cầm lên miếng điểm tâm ngọt ngào tinh xảo, cắn ngụm, lấy tư thái vạn phần thản nhiên nhìn màn hài kịch trình diễn trước mặt.
   Mà Tiểu vốn mắng nhiếc nhị ca, cũng bởi vì An Đạt cùng Đa Lâm hồ nháo, bị nhiễu nhất thời quên mất mới vừa rồi bị Kích Liên Thiên trêu cợt.
   Nàng lăng lăng nhìn màn đánh nhau hề thú vị trong chốc lát, lại bị thanh của hai đứa trẻ bởi vì hưng phấn mà kêu lên, dẫn dắt rời chú ý, hơn nữa thỉnh thoảng từ cánh tay Kích Liên Thiên thoáng nhìn thấy vật thể có lông mao, cũng thực làm cho nàng trở nên tò mò.
   Vì thế nàng đến bên cạnh Kích Liên Thiên, nghiêng đầu nhìn vật thể hoa sắc mao nhung trước ngực . “oa, thực đáng nha!”
   Tiếp theo, bàn tay trắng nõn ngọc ngà của nàng vươn ra giữa trung nhất thời cứng lại, hứng thú cùng thú vị trong giọng bỗng nhiên biến mất .
   “Nhị ca, ngươi tìm tiểu lão hỗ này về để làm gì? Là muốn làm đồ chơi cho tiểu oa nhi, hay là muốn đem nó trở thành bữa ăn tối nay cho mọi người ?” nàng tức giận nhìn tay mình vẫn chưa chạm được tiểu hổ đáng , thở phì phì cố ý hỏi.
   Nghe vậy, gương mặt của Kích Liên Thiên đột nhiên trở nên tức giận, trừng mắt liếc nhìn Tiểu cái. “ kỳ quái , ta vì thấy nó thân nữ nhi, cha mẹ nên mới ôm về đây? Ta thấy ngươi cùng An Đạt đáng nhẽ nên cùng mẹ sinh ra, bằng như thế nào lại có thể ra những lời giống y hệt nhau!”
   mặt giữ lấy tiểu lão hổ nhập nhèm buồn ngủ, giẫy giụa tứ chi muốn thoát khởi kiềm chế, mặt thông qua thần sắc dùng vẻ mặt bất mãn nhìn Tiểu , “như thế nào, con mắt nào của ngươi nhìn thấy, ta đem nàng làm đồ ăn cho chúng ta? Làm sao cac ngươi cứ muốn ăn tiểu tử này cho bằng được?”
   “Ai bảo ngươi bày ra bộ dạng muốn che chở nàng, làm cho người ta nhìn thấy chướng mắt!” Tiểu chút cũng chần chờ lập tức đáp lời.
   Nàng càng cố vươn dài tay ra, vẫn tài nào chạm được vào người tiểu lão hổ, hờn giận tong lòng thể nào kiềm chế mà bộc lộ hết ra bên ngoài .
   Tuy rằng nhị ca nàng so với đại ca đứng đắn đến cao ngạo, thập phần bình dị, gần gũi hơn, cũng hài hước hơn, nhưng cũng chưa từng thấy đối với động vật có biểu thương như vậy……
   “Ta nào có đem nàng làm bảo bối” Kích Liên Thiên hoàn toàn phát giác ra chính mình coi trọng tiểu lão hổ hơn hẳn bình thường, còn phản bác lại muội muội.
   Hết chương 1

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   Đệ nhị chương:
   Edit : Pan pan
   Beta: Tuyên Nhi

   Http://Bichsongcac.wordpress.com

   “ Còn có?”
   Trong mắt Tiểu lên tia chấn động, chớp chớp, nhìn Kích Liên Thiên lên án.
   Nàng dương cao điệu ngọt ngào, mang theo ủy khuất : “Thử nhìn xem động tác của ngươi…… Ta bất quá chỉ thuận miệng câu muốn đem tiểu hổ đó làm đồ ăn, ngươi liền ngay cả đùa cũng cho ta đùa chút, ngươi là như vậy là kiểu đối đãi với tiểu muội có cùng phụ mẫu thân sinh sao? Ta cho đại ca biết, ngươi khi dễ ta!”
   “Tùy ngươi , ta xem đại ca có hay để ý ngươi”
   Việc đáng lo, Kích Liên Thiên rất dễ dàng gọi được Tiểu trở về, nhưng vẫn là cúi đầu, thèm liếc nhìn về phía Tiểu lên án hành động vừa rồi của .
   Nhìn ràng tình hình diễn ra trước mắt, ân…… dường như thể phản bác muội muội lên án!
   Tiểu nhìn , thấy vẫn bất tri bất giác cầm tiểu hổ ôm trong lòng mặc cho nàng ủy khuất tức giận.
   Kích Liên Thiên thế này mới phát giác, chính mình đối với tiểu lão hổ này quả coi trọng, có chút tầm thường. Chẳng lẽ đây là nguyên nhân An Đạt ngạc nhiên sao?
   Kích Liên Thiên liền như vậy giơ tay lên, nắm tiểu hổ cao cao trước mặt, nhìn tiểu hổ chăm chú, mà hai tiểu oa nhi nằm trong nôi, hai huynh muội vẻ mặt tò mò, mở to mắt nhìn thúc thúc và tiểu bác giằng co trước mặt.
   Nhưng làm cho hai tiểu oa nhi hứng thú, tò mò nhất là tiểu hổ lông trắng như tuyết cằm trong tay của thúc thúc, tiểu hổ này từ nãy đến giờ vẫn chưa có giây an phận a.
   Lúc này, mặt đất nhất thời dây dưa thành đoàn: An Đạt cùng Đa Lâm chút cũng biết thu liễm, còn làm như biết mệt, tiếp tục mặt đất lăn lộn. Kích Liên Thiên cùng Tiểu giằng co dưới, mảng hỗn lộn.
   Mà ngồi ngay ngắn ở ghế, Bàn Tử Cương sắc mặt vẫn thờ ơ lạnh lùng, đôi mắt lãnh đạm nhìn hai đại nam nhân càng quấy ầm ỹ cùng hai huynh muội bốn mắt giao triền, thản nhiên như thấy, lại tiện tay nhặt lên khối điểm tâm nho bỏ vào trong miệng.
   Kích Liên Thiên vươn ngón trỏ điểm điểm, tiểu lão hổ ngồi lập tức hơi chới với, tiểu đầu bị nghiêng qua bên.
   ngồi lên giường, thích thú lấy ngón tay điểm điểm tiểu hổ, lấy làm vui thích đắc ý khi nhìn nàng chật vật ngồi lên rồi mất thăng bằng nghiêng qua nghiêng lại.
   Đôi mắt màu xanh lục của nàng nhìn , nhìn ra vẻ trêu đùa đắc ý lên trong đáy mắt của vô cùng tức giận.
   Sau khi ngồi dậy, nàng liền vươn hổ chưởng cảnh báo hướng về vung hạ.
   Nhìn động tác đáng đến tưởng của nàng, Kích Liên Thiên hầu gian phát ra tiếng cười trầm thấp . “ Tiểu tử kia, ngươi còn như vậy, tính tình cũng xấu, mới như vậy nóng giận!”
   Tâm tình của rất tốt, giống như tiểu hài tử nhận được món đồ chơi mới rất thú vị, rất hứng thú mà trêu đùa với tiểu lão hổ đáng .
   Lấy tay tiếp được hổ chưởng của nàng vung tới, chụp rồi buông, chụp rồi buông, làm cho nàng ở giường như là khiêu vũ, bị vui thích đùa bỡn.
   “Nên đặt cho ngươi cái tên, gọi là gì cho tốt nhỉ? Ân…… Ta nghĩ ra rồi, kêu ngươi là “Hoa Hoa”, ngươi cảm thấy như thế nào?” dùng ngón tay câu lộng nàng chụp động tiểu chưởng.
   Khi ra hai chữ “Hoa Hoa”, tiểu lão hổ khẽ kêu lên, tâm tình vui vẻ mới vừa rồi khi cùng đùa nghịch liền biến mất, đột nhiên hướng tay đánh tới, há mồm, dùng những cái răng bén nhọn cắn vào ngón tay của .
   Nhưng hành vi này của nàng chỉ làm ý cười mặt Kích Thiên Liên càng sâu, nụ cười của càng thêm rạng rỡ.
   Nàng vốn có ý định thương tổn , cho nên lực đạo xuống “răng” cũng khác mèo đùa giỡn với chủ nhân, làm ngón tay của bị nàng gặm có cảm giác như gãi ngứa a!
   Ngay cả khi hướng về vung hổ trảo, móng vuốt sắc nhọn cũng được nàng cẩn thận thu vào, cái này tỏ vẻ nàng chính là ở cùng chơi đùa mà thôi.
   “Hảo, hảo, hảo… được rồi, ngươi thích? Ta đây cứ nghĩ là ngươi thích…..” Kích Liên Thiên tùy ý để nàng cắn tay rút về.
   Tay hướng về phía trước sau đó lại kéo về phía sau, làm cho cái miệng nhắn của tiểu hổ cắn tay phập phồng lên xuống, đáng như chú cá vàng.(ta chém ^^)
   “ A Mĩ? Tiểu Hoàng? Da lông ngắn……”
   hơi ra đống cái tên hề có khí chất lại có phần khó nghe, vốn chỉ là tùy hứng đại, nhưng nghĩ tới phản ứng kế tiếp của tiểu lão hổ là ra ngoài ý liệu của .
   Tiểu hổ dường như là hiểu những gì , đem biểu tức giận, ủy khuất, đồng tình với hoàn toàn biểu ra bên ngoài.
   Đôi lục mâu xinh đẹp đầu tiên là dường như trừng mắt nhìn liếc mắt cái, sau đó buông ra cắn ngón tay cắn trong cái miệng nhắn, nâng lên tiểu đầu, xoay người, lấy bộ pháp cao ngạo đến đầu giường khác, đưa lưng về phía .
   Nàng đặt mông ngồi ở chăn đệm mềm mại, cũng quay đầu lại để ý tới kêu to.
   Nàng tư thái cao ngạo thoạt nhìn tựa như nữ vương uy phong lẫm lẫm, càng giống là tiểu mỹ nhân tâm cao khí ngạo ai bì nổi.
   Nàng vô tình tản mát ra khí chất cao quý, làm cho lại lần nữa hoài nghi thân phận của nàng.
   Phản ứng của nàng làm cho Kích Liên Thiên vừa ngạc nhiên vừa buồn cười, nên đem ý niệm lên trong đầu ra, “Kêu ngươi “tiểu mỹ nhân” như thế nào? Tên này ngươi hẳn vừa lòng ?”
   ràng là tiểu hổ lông mao mềm mại như nhung, bộ dáng tròn vo đáng , nhưng xem nàng giận dỗi sinh khí, trong mắt lại hóa thành tiểu mỹ nhân khuynh nước khuynh thành, vì lỡ lời mà nũng nịu ủy khuất.
   Nàng xinh đep khả ái, khí chất hơn người, hơn nữa còn là… “tiểu mỹ nhân” cũng nên là hữu danh kỳ thực ?
   Quả nhiên, nàng thực hài lòng với xưng hô này ──
   Tiểu lão hổ nghe được gọi gọi nàng “tiểu mỹ nhân”, vốn nàng kiên nhẫn giương vuốt cào cào lên mặt giường, ngoe nguẩy cái đuôi, động tác bỗng nhiên dừng lại, quay tiểu đầu, nhìn , liếc mắt cái.
   Chờ xác nhận trong đáy mắt của còn toát lên vẻ trêu chọc, nàng mới đứng dậy, hướng chậm rãi tới.
   Sau khi nàng đến trước mặt , đôi mắt màu lục thâm thúy như bảo thạch chăm chú nhìn , rồi vươn cái lưỡi xinh màu hồng phấn liếm liếm lên cánh môi của , tựa hồ tưởng thưởng cho đặt tên làm nàng cảm thấy vừa lòng.
   Hành vi của nàng của nàng chỉ là động tác bình thường, đáng của tiểu thú đối với chủ nhân nhưng lại làm cho Kích Thiên Liên toàn thân chấn động.
   Cái lưỡi ấm áp, ẩm ướt, hồng hồng xinh xinh kia vừa chạm vào làm toàn thân rung động, cả người như được khơi mào, dục hỏa trong người sôi trào, phản ứng toàn thân.
   Khoái ý kia cư nhiên ập đến làm cho sợ hãi, chỉ có thể ngơ ngác nhìn khuôn mặt nhắn đáng chớp chớp đôi mắt màu lục bảo gần ngay trước mặt, ở giường hóa thành hình người hoá thạch……
   Từ khi Kích Liên Thiên mang về tiểu lão hổ, tình dục ngày đó cư nhiên bị tiểu hổ khơi mào, từ người hòa nhã thân thiện, nổi tiếng khắp trong Lang tộc lại biến thành người kì lạ, tính tình ai có thể nắm bắt.
   khắc trước ôn nhuận như ngọc, cùng đoàn người hữu thuyết hữu tiếu (cười cười ) , giống như thái dượng bầu trời phát ra ánh sáng vàng rực, rạng rỡ chói mắt. Nhưng khắc sau có thể lại giống như mây đen che phủ vầng dương chói lóa, thay đổi liền thay đổi, phong từng trận, lạnh lùng vô cảm làm cho bạn hữu xung quanh xém tý nữa bị đông lạnh thành băng!
   Tính tình biến hoá kỳ lạ, khó dò như băng lam trong khe sâu, làm cho người ta khó có thể nắm lấy…… ! Là càng khó nắm lấy.
   Bởi vì băng lam khe sâu bất quá ngày trăm biến, nhưng tâm tình của Kích Liên Thiên lại là thiên biến vạn biến, giờ nào khắc nào đều có khả năng biến hóa.
   Nếu phải người trong tộc, mọi người đều là huynh đệ, cùng từ lớn lên bên nhau, bọn họ đúng là muốn đem Kích Liên Thiên kéo tới chỗ nào đó, hảo hảo giáo huấn chút, xem có thể hay đưa trở lại thành Kích Liên Thiên nhu hòa lúc trước, chấm dứt khổ sở này của bọn họ.
   Bất quá mọi người đều có chung ý niệm, nghĩ có nghĩ nhưng chưa có người nào có gan hành động.
   Trừ bỏ Kích Liên Thiên từ trước đến nay luôn đối đãi chân thành với mọi người làm cho họ dễ dàng tha thứ cho những “biểu kì lạ” gần đây của , bản thân cũng là trời sinh thần lực, đừng Linh Lang tộc dũng sĩ , cho dù là liên hợp cùng Lang Vương, muốn “giáo huấn” cũng phải là chuyện dễ dàng.
   Vì vậy, ai oán ai oán, chỉ có kẻ ngốc mới có cái gan làm cái việc điên cuồng này.
   Vì thế trước tình hình quỷ dị này, làm cho mọi người ở buồn bực rất nhiều, haiz, hễ thấy Kích Thiên Liên là chạy mất như nhìn thấy rắn rết, hảo hảo cách xa chút, nên ngay cả bạn hữu quanh cũng vắng ít.
   Ngay cả tiểu muội đáng Tiểu của cũng lắc đầu chào thua, lại đến các thiếu nữ trong ngoài Lang tộc thầm thương trộm nhớ , ngày xưa quanh quẩn bên người, ríu ra ríu rít, nay lại vì chảy xuống biết là bao nhiêu nước mắt thương tâm, ủy khuất, khóc ướt biết bao nhiêu khăn tay.
   Nếu có nàng dùng hết dũng khí theo sau , muốn lựa lời mà khuyên nhủ , trong lúc tình tình đại biến, làm cho trái tim của nàng vỡ vụn thành trăm mành, tổn thương sâu sắc a!
   Liền ngay đại ca ── Lang Vương tôn quí của Linh Lang tộc – Kích Như Thiên, đều bị công bình đối xử, dùng thái độ sáng nắng chiều mưa, lúc nắng lúc lạnh mà đối đãi.
   Mà trận này biết có bao nhiêu tộc nhân ai oán, trách cứ Lang Vương Kích Như Thiên, để trấn an tộc nhân, buộc phải hạ xuống thông cáo.
   Chỉ cần Kích Liên Thiên chưa phạm sai lầm nghiêm trọng, hoặc là sơ sót bản thân có thể tự chịu trách nhiệm, tạm thời coi như Kích Liên Thiên là vì đến thời kì, nên cho chút gian, khoảng thời gian để bình tâm tịnh trí, nên cùng so đo. (>.< đến thời kì gì vậy…hắc hắc..)
   Bên đầu kia đại ca mà trấn an tộc nhân “khóc ra nước mắt”, mà ở đầu này, Kích Liên Thiên biết nguyên nhân cảm xúc hỗn loạn của là vì tiểu mỹ nhân, nhưng vẫn cách nào khống chế cũng cách nào cải thiện.
   Nhưng cho dù tâm tình bất định, nỗi lòng tốt, Kích Thiên Liên tâm nhãn vẫn sáng như sao, ràng hiểu được ai có thể đắc tội, ai thể đắc tội.
   Cho nên toàn tộc, từ xuống dưới, chỉ có hai người có được vài phần kính trọng của Kích Liên Thiên.
   người là Lang Vương phu nhân, cũng chính là lão bà của Kích Như Thiên, đại tẩu của Kích Liên Thiên – Tô Nguyệt Linh.
   Bất luận Kích Liên Thiên có bao nhiêu nổi giận, sắc mặt biến đổi, mây đen trùng trùng, chỉ cần Tô Nguyệt Linh vừa xuất , lập tức xuất ra khuôn mặt tươi cười, dùng thái độ lễ phép, thành khẩn nhất mà đối đãi với nàng.
   Bởi vì vạn nhất chút sơ xuất đối với đại tẩu, làm cho đại tẩu trong lòng ủy khuất, như vậy, làm cho đại ca từ trước đến nay sẵng sang tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm của nổi trận lôi đình, đem bắt lại, ra sức đánh chút, để an ủi ái thê bị thương tổn tâm linh.
   Ai, cho dù bị đại ca đánh chút, đối với da thô thịt cứng như Kích Liên Thiên mà cũng tính là vấn đề, điều làm quan tâm nhất chính là, nếu thực đại ca sinh khí, hạ lệnh cấm, chuẩn cho tiếp cận nữ nhân cùng hai tiểu oa nhi đáng kia nữa, chuyện đó mới thực là quan trọng a!
   Cho nên lớn phân biệt ràng, dương quái khí đồng thời, đối đại tẩu vẫn là cẩn thận đối đãi, tuyệt dám có chút chậm trễ.
   Chính là, tình hình này xem trong mắt tộc nhân, trong lòng càng cảm thấy bất bình.
   cái khác nhận được đãi ngộ của Kích Thiên Liên, càng làm cho bọn họ khỏi liên tục đấm ngực dậm chân, than thở chính mình mệnh bằng tiểu thú……
   cái khác là ai?
   Ân…… mọi người thông minh tài trí, hẳn là đều đóan được ?
   Đúng vậy, kia chính là tiểu hổ đáng mà Kích Thiên Liên mang về từ trong cạm bẫy.
   Tuy rằng là nàng làm cho Kích Liên Thiên tâm phiền ý loạn, nhưng nàng chút chưa bị tính tình bất định của ảnh hưởng đến, mỗi ngày đều được ăn ngon ngủ ngon, giống như nữ vương vô ưu, vui vẻ hưởng lạc qua ngày.
   Cả ngày, phải theo phía sau Kích Liên Thiên lăn qua lăn lại, chính là bị ôm ấp trong lòng chơi đùa, chút cũng bị cảm xúc tốt của ảnh hưởng.
   Nhìn nàng bình an đặt mình khỏi vòng “băng hỏa, hỉ nộ vô thường”, tộc nhân toàn Linh Lang tộc đều cảm thấy nàng may mắn, số còn nhìn nàng bằng ánh mắt hâm mộ cùng đố kị.
   Còn các thiếu nữ sao? cần phải , tất cả đều hận thể trở thành tiểu hổ được ôm ấp trong lòng Kích Thiên Liên a!
   Ban đêm, Kích Liên Thiên tiêu sái ngồi ở bậc thang hành lang phía ngoài phòng.
   Thân hình cao lớn dựa vào khung cửa trồng đầy hoa mộc lan, đôi chân dài, rắn chắc hữu lực thoải mái; duỗi thẳng chân, tay thanh thản đặt đầu gối co lại.
   Đôi mắt màu lam sâu thẳm, thất thần nhìn về phía tiểu hổ đáng chơi đùa dưới sân trong ánh trăng bàn bạc.
   Trong bóng đêm yên tĩnh, tinh thần của tiểu mỹ nhân so với ban ngày càng hoạt bát hiếu động hơn mười lần.
   Nàng khoái hoạt ở cỏ quay cuồng, đuổi bắt, chơi đùa cùng tiểu bươm bướm, nhảy nhót tới lui, mà theo động tác cao hứng của nàng, lộ ra ở bên sườn hình đồ đằng đỏ tươi, sống động uyển chuyển
   Đồ đằng xinh đẹp huyễn kì kia, Kích Liên Thiên tuyệt nhận lầm, đó là dấu hiệu của Ngọc Hổ hoàng thất, hơn nữa phải là nhân vật lãnh đạo, tôn quí nhất mới có ……
   Lúc đầu bắt được nàng, từ trong cạm bẫy kéo lên, ràng là có đồ đằng này.
   Là từ khi nào bắt đầu xuất ? Kích Liên Thiên khỏi hồi tưởng lại tình hình ngày đó ──
   “Hô! Mệt mỏi quá nha! Cùng ngươi ngoạn chút đến giữa trưa, so với ta tuần tra biên giới còn mệt hơn.”
   Kích Liên Thiên ngồi ở cỏ, lấy tay xoa xoa đỉnh đầu tiểu mỹ nhân, đem bộ lông mềm mượt như nhung của nàng biến thành loạn thất bát tao, bộ dáng trông rất buồn cười.
   “Chúng ta ở trong này nằm chút ! Xem, nơi này phong cảnh đẹp!”
   Kích Liên Thiên mang theo tiểu mỹ nhân vào phía tây rừng rậm Phương Lâm, cùng nàng truy đuổi chơi đùa cả nửa ngày, cuối cùng địch lại mỏi mệt, ôm tiểu mỹ nhân cũng đồng dạng như , thở hổn hển ngớt, nằm ngửa, tứ chi ở nhuyễn miên cỏ.
   Ánh nắng ấm áp, bốn phía tràn đầy hương mộc, mặt cỏ xanh mướt êm ái, người thú chậm rãi bình ổn hơi thở vì chạy động mà kích cuồng tim đập.
   Yên lặng, Kích Liên Thiên nhắm mắt lại, thưởng thức tiếng chim hót ríu rít, cùng tiếng gió xào xạt thổi qua những tán cây rậm rạp, tỏa ra bóng mát.
   Quanh thân khí yên ả dễ chịu, bên tay còn cảm nhận được mềm mại của tiểu mỹ nhân da lông trơn mịn, làm cho tâm tình bình tĩnh, dần dần ý thức tiêu tán, nặng nề tiến vào mộng đẹp.
   ngủ, Kích Liên Thiên thể nhìn thấy tiểu mỹ nhân nằm bên sườn của , người phát sinh biến hóa.
   Vốn an phận nằm ở bên cạnh người, tiểu hổ nhi phát muốn ngủ say, rốt cục ngẩng đầu lên, dùng đôi mắt màu lục lặng lẽ quan sát gương mặt nhàn nhã chìm vào mộng đẹp của lúc lâu.
   Lúc này, sâu trong đôi mắt màu lục bảo còn là ánh mắt nên có của ấu hổ (hô con) hiểu chuyện, mà lại lưu chuyển thành đôi mắt xinh đẹp, phong tình, giống như ánh mắt của thiếu nữ phong tình vạn chủng, chẳng những xinh đẹp động lòng người, lại mị lực mười phần.
   Lúc ánh mắt của nàng càng thêm quyến rũ là lúc quanh thân thân ánh lên vầng sáng ngân quang, bao bọc toàn bộ cơ thể, đứng lên, dần dần, thân thể của nàng dần dần trở nên mông lung mà mơ hồ.
   Rồi sau đó, chuyện tình kỳ diệu xảy ra!
   Thân hình da lông mềm mại, trắng mượt như tuyết, nằm co cụm trong lông Kích Thiên Liên hoàn toàn biến mất, trong giây lát nhanh chóng rút hình thú, bộ dáng lung linh, đường cong yểu điệu, thân thể nữ tính liền như vậy thành hình.
   Mái tóc dài xõa tung, mềm mượt như mây, phiêu tán trong gió, uyển chuyển rủ phần làn da rám nắng của Kích Thiên Liên, ở dưới ánh mặt trời lòe lòe tỏa sáng, giống như là dải tơ lụa tốt nhất điểm xuyến làn da trắng mịn ngọc ngà, tỳ vết của nàng.
   Ngũ quan chỉ có thể dùng từ “tuyệt mỹ” mà có thể diễn tả hết nét đẹp của nàng, gương mặt lại phản phất chút dã tính kiêu kì, làm cho nàng càng thêm quyến rũ mê người. gương mặt phong tình vạn chủng lại mang nụ cười điên đảo chúng sinh, ánh mắt tràn ngập nhu tình mà ngắm nhìn Kích Thiên Liên im lặng ngủ say.
   Nàng hướng , vươn ngón tay thon dài bạch ngọc, vuốt ve gương mặt cương nghị, khẽ gọi” Liên lang……”
   Nhuyễn miên tiếng ngọt ngào phối hợp đôi mắt màu lục bảo mị hoặc, là dụ hoặc, làm cho người khác có cảm giác muốn phạm tội, trầm luân, nhưng Kích Liên Thiên lại hề có cảm giác tiểu hổ bên người mình cư nhiên lại biến thành mỹ nhân diễm lệ thoát tục, say đắm lòng người.
   Như vậy, quả nhiên đặt đúng tên cho nàng, tiểu mỹ nhân, quả trở thành “tiểu mỹ nhân” khuynh nước khuynh thành, hoa nhường nguyệt thẹn, điên đảo lòng người.
   “ Phu……” nàng chu dôi môi đỏ mộng, hướng thổi tới hơi thở.
   Nàng hạ mộng chú, làm cho tỉnh táo lại, nhưng vẫn cho rằng vẫn còn trong mộng……
   Hương khí chậm rãi bay vào mũi Kích Liên Thiên, chỉ chốc lát sau, đôi mắt nhắm lại từ từ mở ra, dùng ánh mắt nửa mê nửa tỉnh, mê đắm mà nhìn nàng.
   “ Liên lang, hôn ta……” nàng nâng lên nửa người , phủ phục nằm vòm ngực rắn chắc rộng lớn của .
   Tay bé đẩy ra vạt áo hơi rộng mở của , nhàng vuốt ve khuôn ngực vạm vỡ, gương mặt xinh đẹp chút nào e lệ hướng cúi xuống, đôi môi đỏ mộng hôn lên bạc thần, khêu gợi, dụ hoặc .
   Trượt theo động tác của nàng, hai quả tuyết lê đẫy đà, trần trụi, mềm mại nhàng ma sát vào vòm ngực cường tráng, rắn chắc. Hai viên bội lôi rắn lại như hai hạt đậu đỏ nhàng lướt da thịt màu nâu khỏe mạnh, khơi dậy dục hỏa bừng bừng trong người .
   Đầu lưỡi đinh hương khẽ mở ra khuôn hàm cương nghị, linh hoạt luồn vào trong, hơi thở thơm mát tràn ngập trong miệng làm cho điên đảo tâm hồn, cái lưỡi ấm nóng lập tức cuốn lấy đầu lưỡi nhắn của nàng, dây dưa dứt, dùng sức mút lấy, hưởng dụng ngọt ngào.
   “ Ân…… Ngô…… Liên lang……” nàng kiều kiều ưm tiếng.
   Thân thể trắng min, ngọc ngà có che đậy, hề an phận mà ở người ngừng hữu lộng, khiêu khích, dục hỏa trong người cứ như lửa thêm dầu, bừng bừng cháy lan khắp toàn thân, nam căn cứng rắn trương dài, gào thét được giải phóng.
   “Ngươi là ai?” thần trí mê muội, nhìn mĩ nhan của nàng thào khinh hỏi.
   Nàng đầu tiên là cười quyến rũ, lời, sau lại dùng đầu lưỡi hồng tươi liếm lên cánh môi ướt át của , cắn xuống, như là muốn ngụm nuốt vào bụng.
   Nàng kiều, nhàng nâng thắt lưng, trườn lên người , vô tình hữu ý, chèn ép lên nam tính căng nhức, tinh tế lưu động…
   Hai phiến hoa thịt sung huyết, hơi hơi rộng mở, giữa hai chân ngừng chảy ra xuân thủy ướt át, cọ xát vào nam căng bị bức đến muốn nổ tung, căng nhức khó chịu.
   Cọ xát sinh hỏa tình, càng cháy càng mãnh liệt, xuân thủy ngừng tuôn tràn, làm ướt đẫm mảng quần của .
   “ Ân…… Liên lang……”
   Tay từ lâu an phận mà lướt da thịt mềm mại, trơn láng, hưởng thụ đường cong quyến rũ mê người của nàng, dục hỏa hoàn toàn thiêu trụi chút lí trí còn sót lại trong đầu , nhanh chóng xoay người, vòng tay cường tráng chế trụ, đem nàng đặt xuống dưới thân.
   “ Ngươi là thủy tinh trong hồ sao? Ngươi đẹp!”
   Hết chương 2

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   Đệ tam chương:

   http://bichsongcac.wordpress.com

   Edit: Linh Nhi + Panpan
   Beta: Tuyên Nhi
   Kích Liên Thiên ca ngợi lấy lòng nàng, thân là nữ nhân kiêu ngạo, nàng chút cũng bị hành động đột ngột của hù dọa, tùy ý thân hình cường tráng của đem nàng ôm chặt, bên môi nàng nổi lên nụ cười tươi như đóa hoa.
   Cánh tay vòng ra sau gáy , vặn vẹo eo , nàng nâng chân trái lên cọ xát vào cái mông rắn chắc khiến cho nam tính của bừng bừng.
   “Đừng quan tâm ta là ai, chàng chỉ cần biết rằng ta tại là thuộc về chàng…… Liên lang, ta muốn…… Làm cho ta trở thành của chàng……”
   Nghe được nàng lời khêu gợi dục hỏa, lam mâu gằn đầy tình dục trở nên ám sắc.
   hoàn toàn bị nàng phong tình gợi cảm thuyết phục, lập tức nhận lời năn nỉ của nàng, hưởng thụ thân thể nữ nhân xinh đẹp bên dưới .
   dùng tay nắm chặt bộ ngực nàng nhàng xao nắn, thỉnh thoảng lấy tay chỉ lạp xả tuyết phong hồng nhạt ** phía , tận tình thưởng thức nàng hai luồng nhũ thịt tốt tươi, khiến cho cái miệng nhắn nàng ngừng uyển chuyển rên rỉ. “A…… Ân a…… Liên lang, thoải mái a!”
   chật vật đưa đẩy cái mông, làm cho lửa nóng nam tính cách lớp vải mỏng manh cùng nàng nơi tư mật nhuyễn nộn cọ xát vào nhau, tại nơi giao nhau còn kẽ hở giữa hai người truyền ra thanh tí tách rất .
   “Tiểu mỹ nhân, nàng thực nhiệt tình, nàng đem ta hoàn toàn làm ướt ……”
   cúi đầu nhìn vật liệu may mặc bao quanh nam tính bừng bừng phấn chấn của hoàn toàn ướt sững, nam tính tự chủ được rung động, tựa như muốn xé toạc đũng quần chui ra.
   Ánh mắt của nàng theo dời về phía giữa hai chân, bao dưới chất liệu vải tơ tằm thượng hạng trắng muốt, hình dáng nam tính xích hồng (đỏ đậm) hoàn mỹ mạnh mẽ hữu lực có thể thấy được, làm cho nàng tim đập nhanh hơn, dục hỏa càng thiêu đốt.
   Nàng nhịn được mở miệng nũng nịu thúc giục, “Nhanh lên nhi, Liên lang, ta nghĩ muốn chàng……”
   Nhìn nàng hai chân mở lớn, hai phiến hoa thịt thủy nộn giống đóa hoa nở rộ, bên trong nếp gấp tự nhiên vô cùng khéo léo ** nhưng lại bởi nàng quá mức nhiệt tình mà vểnh cao, nhịn được dùng ngón tay trỏ thô ráp vào tiểu động tròn tròn **.
   “Ta còn chưa vào nàng, nàng thế nhưng cứ như vậy hưng phấn, vểnh cao như vậy ……”
   Khi tay ma sát trừu động tiểu huyệt **, trận khoái cảm từ đó lan ra khắp cơ thể, thiếu chút nữa làm cho nàng ngay tại tay đạt tới cao trào. “A…… A ân…… Ta sắp chết…… A……”
   Nhìn nàng như vậy, càng khiến khí huyết dâng trào, tiểu huyệt bé vốn ngậm chặt, giờ lại y hệt cái miệng nhắn hé ra mấp máy, tràn ra từng đợt từng đợt hương hoạt xuân thủy, dọc theo khe huyệt của nàng chảy xuống, đem giữa hai khe đùi của nàng ướt đẫm mảng.
   Nàng ở trước mắt chút nào khó khăn, chủ động rộng mở cặp đùi trắng mịn càng làm cho thấy tiểu huyệt dính đầy thủy quang, bởi vì của nàng thái độ lớn mật đối với chuyện tình ái chút xa lạ, làm cho Kích Liên Thiên nghĩ lầm nàng là tinh nữ nhân khinh nghiệm phong phú.
   đáy lòng đột nhiên xuất dục vọng chiếm giữ thuần túy của nam nhân, cảm nhận chính mình phải nam nhân đầu tiên của nàng mà hơn giận, thể tưởng tượng tình cảnh nàng lấy tư thái đồng dạng xinh đẹp nhiệt tình nằm ở dưới thân nam nhân khác thừa nhận hoan ái……
   Tức giận đột nhiên vọt tới làm cho mâu quang trầm xuống, hai tay dùng sức bót chặt hai nhũ thịt của nàng, đem da thịt vốn trắng trẻo trở nên đỏ hồng, tay kia tắc thô bạo đem nội khố của bản thân kéo tụt xuống, đem nam tính lửa nóng điên cuồng gào thét đòi giải phóng phóng xuất ra ngoài.
   muốn giữ lấy nàng, lập tức! muốn nàng là của mình !
   Nam tính thô dài thoát ra khỏi quần liền như vậy ở trước bụng cao cao nhô lên, nam tính bừng bừng rung động bởi vì hưng phấn mà tiết ra chất dịch trong suốt. bàn tay to nắm chặt, đem nam tính đứng thẳng đến trước cửa huyệt.
   “A…… Đau nha…… Liên lang chàng như thế nào…… A……”
   Nhũ hoa non mềm mẫn cảm chịu nổi đột nhiên thô lỗ cầm nắm, còn chưa kịp làm ràng vì cái gì đột nhiên từ ôn nhu tình nhân chuyển thành cường bạo chiếm đoạt, nơi non mềm liền cảm nhận được áp lực cường hãn.
   “Ngô…… A……” tiểu mỹ nhân hiểu gì, tiếp theo bị nam tính thuần túy cuồng dã thúc đẩy quá nhanh mà kêu khóc đau đớn.
   Tuy rằng nàng nhiệt tình lớn mật, nhưng nàng cũng là nữ nhân hàng giá , chưa biết gì, xử nữ trong trắng.
   Kích Liên Thiên vì tức giận mà cuồng dã thân dưới, giống như tên đạo tặc hái hoa thô bạo chiếm đoạt, chút nào thương tiếc đoạt trong sạch của nàng.
   Nam tính thô dài to lớn cứ như vậy mà gạt mở của huyệt bé hoạt nộn, tràn ngật hoạt dịch bởi nàng xúc động mà tiết ra, đột nhiên bị lấp đầy, tiểu huyệt kịch liệt co rút.
   Tiếp theo nàng trong nháy mắt căn bản chưa kịp thở, nam tính thô dài nổi gân xanh chút để ý gạt bỏ chướng ngại cuối cùng, thô bạo tiến sâu vào tận cùng tiểu huyệt thủy nộn của nàng.
   …… cần…… A…… Ô…… Ta cần……” tiểu mỹ nhân vốn vô cùng xinh đẹp, nay bị biến thành vô cùng thảm hại, mặt tràn đầy thống khổ.
   Nước mắt từ đôi mắt ánh lên đau đớn cùng thất vọng ngừng chảy xuống, nàng đá động hai chân trắng noãn, hai tay bé liều mình chống cự đẩy thân hình tráng kiện của , ý đồ muốn thoát ly tàn phá.
   “Trời ơi! Thực xin lỗi…… Chết tiệt! Ta thế nhưng…… , nàng đừng nhúc nhích, đừng động nữa …… Dừng lại! Bằng ta lại làm nàng bị thương…… Đáng chết!”
   Nghe được tiếng khóc bi ai cùng thống khổ của nàng, Kích Liên Thiên cuối cùng từ trong khiếp sợ phục hồi lại tinh thần. ngừng mắng chính mình, nhưng cách nào vãn hồi càn rỡ.
   Khi đem nam tính bừng bừng tiến nhập vào trong nàng, hoàn toàn dự đoán được khả năng nàng còn là xử nữ, cho nên mới đem toàn bộ bão tố lửa giận chút ôn nhu tiến nhập vào trong cơ thể nàng.
   Nhưng đến khi cảm nhận chính mình xuyên qua tấm màng mỏng manh tượng trưng cho trong sạch của nàng, quá muộn để kìm hãm lực lượng cường đại kia lại.
   Vì thế nam tính chỉnh căn thô trưởng, liền tiến sâu vào cơ thể khiến nàng kịch liệt đau đớn, mà gắt gao co rút lại.
   vốn định lập tức đem nam tính khiến cho nàng vô cùng thống khổ kia rút ra, lại bị nàng bởi vì đau đớn mà co rút nhanh trói chặt lại, nếu tại ngoan cố muốn rút ra, khẳng định lại làm cho chỗ đó của nàng bị thương.
   Vì thế ngược lại dám hành động thiếu suy nghĩ, nhưng nam tính tức dục bùng nổ làm sao chịu được nàng mềm mại bóp chặt mấp máy? Thiếu chút nữa theo bản năng ở bên trong nàng mà rong ruổi.
   cắn răng, toàn thân toát ra mồ hôi, bắt buộc chính mình ở trong cơ thể nàng yên lặng bất động, trong miệng ngừng trấn an nàng, “ Ngoan ngoãn , đừng lộn xộn……”
   ghìm thân hình xuống phía dưới gắt gao đem nàng ngăn chặn, đại chưởng vuốt ve hai hàng lệ khuôn mặt nhắn của nàng, ôn nhu hôn lên trán cùng mắt nàng, chờ đợi đau đớn của nàng biến mất.
   “Thực xin lỗi, là ta tốt, ta rất thô bạo , tha thứ ta…… Đừng nhúc nhích, lần nữa đau, ngoan……”
   Nhìn nàng khóc nức nở, thân mình ngừng run rẩy, khiến cho đau lòng ngừng ở trong lòng mắng chính mình lỗ mãng.
   “ô…… Ta chán ghét ngươi! Ta thích ngươi ! Ngươi làm cho ta đau quá nha! Ô……”
   Tiểu mỹ nhân xinh đẹp quyến rũ đều bị đau đớn biến thành chẳng biết đâu, giống hệt tiểu oa nhi nằm trong lòng thương tâm khóc lóc.
   “Nàng rốt cuộc tên gọi là gì? cho ta biết được ?” cố nén dục vọng cấp bách muốn phát tiết, muốn quên khoái cảm do nàng mềm mại hoạt nộn bóp chặt nam tính của , thấy bộ dáng nàng đáng thương rơi lệ, lại tâm liên của nàng ngây thơ.(Lik: ăn sạch người ta rồi mà giờ mới hỏi tên người ta, chẹp chẹp =.=||, pan: gật đầu lia lịa, haiz, nam nhân!!! ) (TN: aii…)
   Tiểu mỹ nhân gương mặt trắng xanh, tại cũng còn tâm trí để suy nghĩ bất cứ đều gì, theo bản năng nghẹn ngào đem tên ra. “ Ô…… Ta…… Ta gọi là Bảo Oa……”
   “ Bảo Oa?” lập lại lần tên của nàng, cũng nhạy bén mà nhìn thấy mày liễu nhíu chặt hơi giãn ra.
   Hoa huyệt co rút, thít chặt cũng dần dần cởi mở hơn, nhàng hút lấy nam căng to lớn, thanh đau đớn cũng dần được thay thế bằng những hơi thở nóng bỏng, hổn hển, xuân thủy ướt át lại lần nữa tuôn trào.
   Vì thế bất động thanh sắc khởi kiện thắt lưng, lắc lư cao thấp, cự long tại hoa huyệt dần dần tiến lên.
   Vách tường thịt non mịn vì chuyển động ra vào mà ngừng vuốt ve lên thân cự long, khoái cảm như luồng điện từ hạ thần truyền khắp cơ thể, yết hầu bất giác dật ra thanh trầm thấp.
   “ Ân…… Hảo nhanh, nóng quá…… Ân…… Bảo Oa……”
   cần nha!”
   Bảo Oa còn rất thương tâm, hậu tri hậu giác phát Kích Liên Thiên thế nhưng bắt đầu hoạt động “hung khí” làm bị thương nàng.
   Tấm thân trong trắng bị cường hãn cướp đoạt làm nàng sợ hãi, nàng đâu chịu cho tiếp tục thương tổn nàng? Vì thế vội vàng lấy tay muốn đẩy Kích Liên Thiên, vẻ mặt ý loạn tình mê, người nàng ra.
   Kích Thiên Liên hưởng thụ khoái cảm mất hồn từ hang mật mê người của nàng mang lại, sao có thể cam tâm tình nguyện mà rời , buông tha cho nàng?
   「”Bảo Oa, tái đau, ngoan ngoãn, ta làm cho nàng rất khoái hoạt …… Ta nhịn được , nàng hảo nhanh hảo nhuyễn, làm ta thoải mái…… Ân……”
   ngừng dùng lời lẽ đường mật mà ca ngợi động hoa của nàng, đồng thời nửa người cũng nhích lên, ngồi chổm hổm thân hình tuyết trắng, tay vươn ra, nhàng giữ lấy nụ hoa hồng nhạt, nâng niu, se sắt, bàn tay lại trượt xuống nơi gắn kết giữa hai người, trêu đùa hoa thần sưng mọng ướt át.
   Tư thế thay đổi, làm cho càng có thể tiến vào càng sâu, hoa huyệt chặt hẹp nuốt trọn cự long thô dài, cảm giác sung sướng ngừng tăng lên, muốn khiến điên cuồng.
   …… Ân a……” đôi mắt màu lục vì kích tình mà tầng sương mỏng, trông lại càng mị hoặc, xinh đẹp động lòng người.
   Tuy rằng ở hạ thân vẫn còn tồn tại cảm giác đau đớn bị xé rách, nhưng ngừng dùng năm căm to dài ra vào, lực đạo cũng cuồng dã, thô bạo như lúc ban đầu mà nhịp nhàng, nhàng hơn, như an ủi, vuốt ve vết thương từ nơi sâu kín nhất. Hai tay của cũng ngừng khiêu khích hoa thần, hai đỉnh tuyết sơn cũng được bàn tay còn lại cùng môi lưỡi tận tình chăm sóc, sức lực của nàng dần dần cứ như thế, bị rút , từng chút, từng chút
   Nàng nghĩ tới sau khi trải qua cảm giác đau đớn như vậy, rất nhanh qua , từ nơi sâu thẳm lại dấy lên loại cảm giác khoái hoạt, tê dại, thoải mái đến cách nào hình dung……
   Khó trách, nhóm hổ mẫu qua, sau khi nàng thành niên nhất định phải đến bí đạo học qua khóa kích xuân, ra, giao hoan, lại mang đến loại khoái hoạt như vậy!
   Đau đớn qua , hạ thân cùng ba đểm mẫn cảm người ngừng bị khiêu khích, chơi đùa, Bảo Oa xuân tình nồng nàn, lập tức nhớ đến những gì học được, đem ra phát huy tác dụng.
   Mười ngón tay thon dài, bạch ngọc nhàng vuốt ve vòm ngực săn chắc, vân ve hai hạt đậu rắn chắc, chơi đùa thỏa thuê, lại trượt theo khung xương chắc khỏe, chạm đến hai hòn ngọc căng tròn, vuốt ve, xoa nắn, vân vê, làm cho chúng vốn sưng to, dưới hành động lớn mật của nàng càng thêm căng tức.
   Đầu gối nhểnh cao, hai chân đặt vững vàng mặt cỏ mềm mượt, Kích Thiên Liên tâm cuồng ý loạn, nam căng nóng như lửa, to dài như mãnh long ngừng vận sức, lần rồi lại lần ra vào động khẩu, cứ mỗi lần chôn vào đều ngập sâu tận gốc, hữu lực di dời, nhanh chóng cuồng dã. Hoa huyệt non mịn, ẩm ướt, chật hẹp, ngừng mút lấy nam căng, mỗi lần đều cảm nhận được cự long đều chạm đến đích cuối cùng trong đường hầm tư mật, hoa kính cũng bị căng ra hết cỡ, hoàn toàn bị lấp đầy.
   “ A…… Liên lang…… Lại đến……”
   Kích tình như những đợt sóng, ồ ạt kéo đế, hai nụ hoa hồng nhạt dưới bàn tay tà ác của , bây giờ vểnh cao, cứng rắn, đỏ tươi hoa lệ, nổi bật da thịt tuyết trắng bị dục hỏa nhuộm hồng.
   Nhìn mỹ nhân kiều diễm lệ, phong tình vạn chủng yểu điệu nhuyễn miên, nam căn nóng bừng chôn sâu trong huyệt nộn ngừng kêu gào được giải phóng.
   “Trời ơi! Bảo Oa, nàng thực bức ta đến điên……”
   Kích Liên Thiên thô thở phì phò, biết mất bao nhiêu khí lực đè nén được cảm giác muốn “khai hỏa”, cắn răng đem nam căng cắm chặt trong huyệt hoa rút ra.
   Cự long vừa rút khỏi hoa huyệt, lượng mật dịch từ trong đường hầm tư mật ngừng tràn ra, Kích Thiên Liên vội vàng đỡ lấy thiên hạ kiều nằm cỏ, nâng người nàng lên, xoay thân nàng lại, lấy hai tay bé xinh nâng lên, đặt lên cổ thụ phía trước.
   “Đem chân mở ra, tay chống lên thân cây, ngoan!”
   Nàng thần mê ý loạn, ngoan ngoãn làm theo lời , hai chân thon dài mở ra, xuân thủy củng máu trinh lập tức từ trong khe mật chảy ra, dọc theo đùi, làm cho hai chân mảng ướt át, lầy lội.
   Cảnh xuân trước mắt càng làm cho Kích Thiên Liên như càng thêm kích thích, nhanh chóng cầm nam căng sưng to đặt ngay tiểu huyệt nhuyễn nộn, mạnh mẽ cọ xát.
   Sau đó còn chưa cho nàng kịp nghỉ ngơi, nam căng nóng rực lập tức vọt vào trong hoa tâm ướt át, cả cự long cường hãn cắm sâu đến tận gốc, ngừng va chạm kịch liệt, nhịn được gầm , thanh khàn khàn
   “Nàng là quá tuyệt vời, đẹp ! Ân……”
   “ A…… A ân…… Liên lang…… Liên lang…… Hảo hảo lộng ta, mạnh a….nhanh a.. A ân……”
   Tình dục hoàn toàn nhấn chìm nàng trong bể dục vọng, cảm giác đau đớn hoàn toàn biến mất, nàng hoàn toàn trầm luân, cái miệng nhắn ngừng bật ra những lời nỉ non, khiêu tình. Hai tay chống lên thân cây, chịu đựng cường lực, mặc ý để cho kích Thiên Liên ở phía sau cuồng dã lao đến, cùng hưởng khoái hoạt dục tiên dục tử.
   Cái miệng nhắn ngừng rên rĩ ra những tiếng kêu kiều mị làm cho Kích Liên Thiên nghe được tâm loạn thần mê, động tác càng lúc càng mất kiềm chế, điên cuồng lao đến.
   Khoái cảm lạc thú dạt dào ngừng tăng lên, làm cho Kích Liên Thiên khống chế được tự thân biến hóa, lộ ra chút nguyên hình – Ngân lang. Trong khoang miệng, hai răng nanh bén nhọn dần dần lộ ra, Bảo Oa đưa đến tận cùng khoái hoạt, dòng máu dã tính trong người mất kiềm chế, ngừng sục sôi.
   “Hảo bảo bối, ân a…… Nàng chặt, nóng…a ân a……”
   Hai tay của ngừng xoa nắn hai quả tuyết lê rung lắc phía trước, chơi đùa hai đỉnh nhũ tiêm săn cứng, lại tà ác chà sát cặp mông đầy đặn, chơi đùa hoa thần sưng mọng, luân phiên thay đổi, luôn luôn bận rộn tới lui…
   Hai người thân hình gắt gao giao triền, qua lúc lâu, toàn thân Bảo Oa run lên, mái tóc dài hất ngược theo tiểu đầu, tạo thành đường cong hoàn mỹ, cái miệng đào run lên, bật ra tiếng thét mị hoặc
   “A ──”
   Nàng như búp bê tinh xảo bị rút hết khí lực, cả thân người mềm mại vô lực, nhưng Kích Liên Thiên vẫn chưa buông nàng ra, đôi tay cường tráng hữu lực nhanh chóng đỡ lấy thiên hạ mảnh mai, cự long vẫn chôn sâu trong hoa huyệt, lắc mông vận sức ra vào, cuồng dã chưa chấm dứt.
   Mặc dù Bảo Oa gần như lâm vào hôn mê, nhưng thân thể nhuyễn nộn mê người, hoa thần vẫn ngừng mấp máy, mút chặt lấy thân cự long.
   「 Bảo Oa…… Bảo Oa…… Ân……」
   Kích Liên Thiên cuối cùng cũng rống lên tiếng, chôn sâu trong huyệt động, mầm mống ngừng phun trào, bắn thẳng vào nơi sâu kín nhất…Hoan ái triền miên, xuân tình dào dạt, cuối cùng, ôm lấy thiên hạ sớm mất ý thức, mỉm cười, chìm vào giấc ngủ…
   Khi Kích Liên Thiên mở mắt ra, trước mắt là màu xanh mát rượi của rừng già, ánh nắng lung linh chói rọi qua những tầng lá xanh mướt, trong đầu bất giác cảm thấy mơ hồ, đây rốt cuộc là đâu? phải cùng mỹ nữ đắm chìm trong hoan ái sao?
   Nhớ tới Bảo Oa, đột nhiên xoay người, bật dậy, mở to hai mắt tìm kiếm khăp nơi.
   Nhưng là đừng là Bảo Oa xinh đẹp như tiên, bốn phía căn bản ngay cả nửa nhân ảnh đều có, chỉ có “tiểu mỹ nhân” ánh mắt mơ màng, vì ngồi dậy quá nhanh mà lăn từ người thẳng đường xuống mặt đất.
   cúi đầu nhìn y phục người mình, tuy rằng hỗn độn, nhưng đều còn đầy đủ mặc ở người. bên môi bỗng nhiên giơ lên chút tự giễu, trưng ra nụ cười bất đắc dĩ, xem ra, khả năng lâu lắm có nữ nhân, bất quá giờ ngọ ngủ quên lát, nhưng lại có thể tâm ý nhộn nhạo, mơ giấc mộng xuân ……
   Kích Liên Thiên mơ hồ tìm trong trí nhớ cảnh sắc hoan ái sống động, tìm lời giải thích hợp lí, bất giác nhăn lại mày rậm. Cho dù là mộng xuân, cảm giác tại sao lại sống động như vậy, sung sướng vẫn chưa hoàn toàn toàn biến mất a!
   Toàn thân còn tận hưởng cảm giác lâng lâng bay bổng, dục tiên dục tử, hơn nữa phấn khởi thỏa mãn làm cho toàn thân thẳng đến lúc này còn nóng lên , theo bản năng đem ánh mắt chuyển qua bộ vị mẫn cảm của chính mình, thế này mới nhìn đến đũng quần thế nhưng thấm ướt mảnh.
   Cảnh tượng đập vào mắt làm bây giờ mới nhận ra giữa hai chân lúc này là mảnh nhớp nháp.
   thể nào? trở thành đại nam nhân thành thục, nhưng chỉ có giấc mộng xuân liền…… Cứ như vậy chịu thua kém ……
   Đắm chìm trong nỗi buồn rầu khó lý giải, Kích Liên Thiên hoàn toàn lưu tâm đến tiểu mỹ nhân bị nhiễu tỉnh, theo lý thuyết nên cùng phát cáu, thế nhưng lại nhu thuận im lặng ngồi ở bên. Trong đôi mắt màu ngọc lục bảo của tiểu mỹ nhân cũng đồng thời lóe lên tinh quang mà hề hay biết ……
   Cho đến khi ửng đỏ cả mặt, tính mang tiểu mỹ nhân chạy nhanh về phủ thay y phục mất mặt kia, vòng tay muốn ôm lấy tiểu mỹ nhân, thế này mới phát phần hông của nàng xuất hỏa diễm đồ đằng (hình xăm ngọn lửa) xinh đẹp.
   “Di? Tiểu mỹ nhân, người ngươi làm sao vậy?”
   đem tiểu mỹ nhân nằm nghiên bên, cẩn thận quan sát đồ đằng bỗng nhiên xuất .
   nhàng dung tay gạt qua bên lớp long mao mềm mại, trắng tuyết, sờ lên hoa văn màu đỏ tươi diễm lệ. “ Kỳ quái , trước kia có nha……”
   tại hoàn toàn quên mới vừa rồi còn muốn vội vàng chạy trở về đổi quần, lực chú ý lại toàn bộ quay sang, đổ dồn lên thân hình da lông mềm mại của tiểu hổ nhi.
   Khi nhận ra hồng sắc hoa văn kia là thuộc loại đồ đằng hoàng thất của Ngọc hổ tộc, ánh mắt sắc bén lóe lên, lam quang chớp động.
   “Tiểu mỹ nhân, ngươi rốt cuộc là ai? Đây là đồ đằng chỉ có Ngọc hổ mới có, nếu ngươi là Ngọc hổ, cho dù muốn lấy hình người thân, cũng nên ra lên tiếng cho ta biết ?”
   Kích Liên Thiên nâng tiểu mỹ nhân, đem tầm mắt chăm chú nhìn thẳng vào cặp mắt tròn xoe đáng , đầy vẻ “ngây thơ, vô tội” của nàng.“ chuyện nha! Ngươi rốt cuộc là ai? Vì cái gì muốn lộng ta?”
   Nếu tiểu mỹ nhân là Ngọc hổ, như vậy uế vật còn lưu lại giữa hai chân cùng với giấc mộng xuân kia còn có khả năng là chân .
   Bởi vì trong trí nhớ của , mỹ nhân diễm lệ đa tình tên gọi Bảo Oa kia cùng tiểu mỹ nhân có cùng đôi mắt màu xanh ngọc bích!
   Nhưng Kích Liên Thiên lại thất vọng rồi, bởi vì tiểu mỹ nhân chính là dùng ánh mắt vô tội, khó hiểu, hưởng ứng câu hỏi của , tứ chi ngắn ngủn an phận vũ động, miệng phát ra tiếng hổ nhi hiểu được, “rống…… rống…..”」
   Kích Liên Thiên thấy thế, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác vô lực sâu sắc, khi lại nhìn về phía bên sườn của nàng, đồ đằng xinh đẹp kia biết khi nào biến mất thấy, làm cho thể tạm thời buông hoài nghi đối với tiểu mỹ nhân.
   Bởi vì, nếu nàng kiên trì muốn biểu lộ thân phận, cũng đành bó tay, có cách bắt buộc nàng ra.
   Hơn nữa đồ đằng biểu tượng cho Ngọc hổ tộc là từ sinh ra liền mang đến, chưa từng nghe nó biến mất thấy, điều này làm cho căn bản biết nên làm như thế nào cho phải, cũng biết tiểu mỹ nhân rốt cuộc có phải Ngọc hổ bộ tộc hay ?
   Nếu là như vậy, Bảo Oa……
   Kích Liên Thiên nhớ lại tình hình lần đầu tiên nhìn thấy hỏa diễm đồ đằng……
   Ngày đó, tiểu mỹ nhân chỉ cần chạy nhảy chơi đùa, hoặc là tâm tình tốt lắm, đồ đằng này tự nhiên xuất .
   Tựa như tại, nàng bất quá ở cỏ cười huyên náo chơi đùa trong chốc lát, đồ đằng xinh đẹp liền xuất , nhịn được ra tiếng gọi nàng,“tiểu mỹ nhân, lại đây, lại đây nhanh lên!”
   càng nghĩ càng cảm thấy tiểu mỹ nhân cùng Bảo Oa có liên quan mật thiết ──
   Sau đó trở về phòng, thay đổi y phục người, lại phát điểm thích hợp. Bởi vì khi nhìn đến đũng quần dính đầy uế vật, tuy rằng rất mờ nhạt, khó có thể nhận ra, nhưng vẫn nhìn thấy tia tơ máu màu đỏ tươi.
   Lập tức lên hình ảnh Bảo Oa thống khổ kêu lên, hoài nghi đó là lạc hồng của xử nữ.
   Nếu điểm hồng này là máu xử nữ, như vậy Bảo Oa là có , mơ!
   Hết chương 3.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   Đệ tứ chương:
   Edit : Pan pan ^^
   Beta: Tuyên Nhi

   Http://Bichsongcac.wordpress.com

   Kích Liên Thiên càng nghĩ càng khẳng định, lại giương giọng kêu gọi tiểu mỹ nhân,「 tiểu mỹ nhân, mau tới đây.」

   Bởi vì nghe được thanh của , lỗ tai tiểu mĩ nhân nhàng giật giật, hổ chưởng (tay hổ) giơ lên cao tức thời bất động ở giữa trung,khuôn mặt nhắn, đáng phủ lông mao mềm mãi trắng muốt quay lại, nhìn về phía thân hình tuấn tiêu sái của Kích Liên Thiên cất giọng gọi nàng.「 rống…… Rống……」

   「 lại đây, đừng ham chơi , đến đây với ta, nên ngủ rồi.」

   「 rống……」 tiểu mỹ nhân lưu luyến rời nhìn hồ điệp (con bướm) bay lượn, phát ra ánh sáng lân tinh mê hoặc trong màn đêm tĩnh mịch, sau đó mới nhấc chân, hướng chạy tới.

   「 tuy rằng kêu ngươi lại đây, nhưng ngươi cũng cần nhìn ta bằng ánh mắt đáng thương như vậy a! Tốt lắm, tốt lắm, đừng nghịch ngợm ……」

   hoài nghi nhìn nàng, , dường như trong lòng khẳng định, người làm cho có cảm giác “dục tiên dục tử” lúc đó, Bảo Oa mỹ nhân chính là tiểu hổ này. Tâm tư hổn loạn, nhưng cảm giác dành cho tiểu mỹ nhân vẫn là thích cùng cưng chiều.

   giang hai cánh tay ôm lấy tiểu mỹ nhân hỏa tốc nhảy vào trong lòng, tiểu hổ âu yếm nhìn , vươn chiếc lưỡi nhắn, nóng ấm liếm liếm gương mặt tuấn tú, thanh trầm khàn vang lên đầy sủng nịch, cưng chiều.

   「 ô……」 hai hổ chưởng của nàng khoát lên vai , hai chi sau đạp lên phần bụng rắn chắc, thoải mái hưởng thụ bàn tay to lớn của vỗ về, vuốt ve khuôn mặt nàng, gáy của nàng lại còn chơi đùa chiếc cằm cùng bụng của nàng.

   Hai mắt của nàng khẽ nhắm lại, cái miệng nhắn phát ra thanh làm nũng tựa như tiếng mèo , nếu phải xác định trước mắt là tiểu hổ, đúng là làm phát cuồng, thanh này nào phải của tiểu hổ nên có a!

   “Tiểu tử kia, ngươi rốt cuộc có phải Ngọc hổ hay ? Nếu phải, vì cái gì người ngươi lại có hỏa diễm đồ đằng (hình xâm ngọn lửa)? Đâu mới là ? Ngươi và Bảo Oa cùng ta triền miên mấy ngày nay phải chăng là ? Tiểu mỹ nhân, ngươi , từ đêm đó đến nay ta thể quên được cảm giác đó, rốt cuộc là ta chỉ hồi mộng xuân hay là thực phát sinh?”

   Kích Liên Thiên cố ý đem tiểu mỹ nhân trở thành đối tượng để thổ lộ tâm , thanh mang theo chút ủy khuất, như là tự vấn, lầm bầm mình nhưng ánh mắt lại chứa tia giảo hoạt, thầm chú ý, quan sát từng cái phản ứng của tiểu mỹ nhân.

   “Tiểu mỹ nhân, ngươi biết , ta nhớ Bảo Oa, nàng là nữ nhân đẹp nhất mà ta tưng gặp, lại nhiệt tình như lửa, từ sau khi trải qua giấc mộng xuân ngày đó, ta hàng đêm đều chịu dục hỏa dày vò…… Đáng tiếc, nàng và ta kể cả trong mộng cũng chưa từng gặp lại. Có lẽ là ta lâu lắm có nữ nhân, cho nên mới hội ảo tưởng ra nữ nhân xinh đẹp như vậy cùng ta lần phong lưu, aizz! Ta đại khái muốn tìm cái nữ nhân……”

   Lần này, Kích Liên Thiên đoán trúng, nhìn thấy trong mắt tiểu mỹ nhân ánh lên tia quang mang, rất nhanh nhưng vẫn thoát khỏi ánh mắt sắc bén của .

   Khóe môi cong lên nụ cười tà mị, lần này bắt được là tiểu tinh ranh mãnh a!

   nhìn thấy nàng muốn mất cảnh giác, còn khả năng ngụy trang, mở to mắt chăm chú chờ đợi tiếp tục , trong lòng khỏi cười trộm vì nàng sa vào cái bẫy mà cố tình sắp đặt. (>.<, a thiệt là xấu xa mà!)

   Xem ra đêm nay, Ngân Tinh lâu khẳng định náo nhiệt .

   “Vậy nên, chúng ta hãy đến Lang tộc, tìm vài nữ nhân xinh đẹp, nghe “công phu giường” của nữ hồ ly là thiên hạ đệ nhất, hảo hảo giải quyết dục vọng của ta, ân, cứ quyết định như vậy! Bất quá hôm nay quá muộn, ngày mai mới tốt hơn…… Tiểu tử kia, thôi! Chúng ta trở về phòng ngủ, ta nên hảo hảo nghỉ ngơi dưỡng sức phen……”

   Kích Liên Thiên làm bộ như phát tiểu mỹ nhân im lặng cách “ bình thường” căng tròn hai mắt, nhìn bộ dáng lăng nhăng của , ôm nàng theo bậc thang thượng đứng dậy, quay đầu trở về Ngân Tinh lâu.

   Sau khi cùng nàng tắm gội sạch , Kích Liên Thiên đem tiểu mỹ nhân trước đặt giường, sau đó cởi bỏ khăn tắm quấn quanh thân mình, người chỉ còn lại ti khố, cứ như vậy thân thể tráng kiện gần như phơi bày toàn bộ, ung dung đến bên giường.

   ôm lấy thân hình ấm áp của nàng chôn vào trong lòng “ngủ ! Tiểu tử kia, ta ngày mai còn có việc phải làm!」

   Ngón tay hướng ra ngoài sa trướng (rèm bằng vải sa mỏng), chỉ về hướng ngọn nến đặt bàn, ánh sáng nhu hòa chiếu sáng bên trong nháy mắt biến mất. Trong phòng trừ bỏ ánh trăng bàn bạc treo ngoài cửa sổ, soi ánh sáng mờ ảo vào sương phòng còn bất kì ánh sáng nào khác.

   tâm tình rất tốt, lấy tay vỗ về tiểu mỹ nhân da lông mềm mại, nhắm mắt lại, hô hấp điều đặn làm ra biểu ngủ say giả dối, cố nhẫn nại, chờ đợi kinh hỉ lúc nửa đêm. (L sao giống film ma quá zậy? )

   biết qua bao lâu, đôi mắt vốn nhắm chặt chớp chớp, con ngươi lục sắc trong đêm tối khẽ động. Đêm tối tĩnh mịch, con ngươi sáng ngời lóng lánh, xinh đẹp giống như ngôi sao điểm xuyến bầu trời đêm.

   Nghe thấy hô hấp bình thản, điều đặn của lại nhìn khuôn ngực duy trì tần suất phập phồng giống nhau, nàng nghĩ rằng ngủ, vì thế nương theo cánh tay di động xuống dưới, thoát khỏi vòng tay ôm ấp của .

   Thân thể da lông mềm mại đột nhiên bị bao quanh bởi luồng ánh sáng rực rỡ chói mắt, tiếp theo, từ bên trong ngân quang xuất Bảo Oa thân thể nhẵn nhụi, da thịt tuyết trắng trơn mịn như ngọc, thân thể nữ nhân yểu điệu hoàn mỹ, quyến rũ mê hoặc. Nhưng nàng so với lần trước có điểm bất đồng ( giống nhau), trong đôi mắt lưu ly ánh lên phẫn uất cùng tức giận, nàng là vì Kích Liên Thiên công bố muốn tìm nữ tử hồ tộc mà mất hứng……

   hổ danh là nam nhân của lang tộc, đúng là háo sắc!” Bảo Oa thở phì phì, chu môi tức giận nhìn gương mặt “ngủ”. (há há, a giả điên hay ghê nhoa^^ Thiên ca: đá cước, cút! T___T Lik ơi, cứu ta…>.<)

   Nàng vén lên lọn tóc dài trước ngực, đem nó vuốt gọn ra phía sau, cúi người nhìn .

   “Muốn tìm nữ nhân khác? Kia cũng phải xem ta cho phép hay , ta tin hồ tộc này có hồ ly tinh so với ta còn đẹp hơn, xú nam nhân! Nếu ngươi phải nhớ ta, xem ta như thế nào chỉnh ngươi!”

   Mắng xong, tức giận trong lòng cũng gần như tiêu tán hết, Bảo Oa nhìn gương mặt ngủ say, môi đỏ mọng giương lên nụ cười rung động lòng người “Liên lang, ta cũng rất nhớ ngươi……”

   Lời vừa xong, thanh đột nhiên có chút run rẫy, bởi vì nàng cư nhiên nhớ đến hình ảnh khi nàng cùng triền miên, ân ân ái ái, gương mặt trắng hồng phút chốc đỏ bừng, thân mình cũng khô nóng lên.

   Gương mặt mang theo tươi cười cúi , hôn lên chóp mũi của , nhàng thổi ngụm hơi thở thơm mát như hoa lan, lại đối hạ mộng chú. Bởi vì nàng quá mức chủ quan, tin rằng Kích Liên Thiên sớm ngủ say, trong khắc này “khí định hồn mê”, cư nhiên phát hô hấp của trong giây phút nàng hạ mộng chú hoàn toàn ngưng lại! có hít hương khí mộng chú……

   “Liên lang, Liên lang……” nàng giương giọng khinh gọi, mong lay động đôi mắt ngủ say của Kích Liên Thiên.

   “ân…… Bảo Oa?” Kích Liên Thiên cưỡng chế nụ cười đắc ý muốn bật ra thành tiếng vì thành công dụ nàng thân, giả vờ như là vì nàng kêu to mà tỉnh táo lại. lại tiếp tục như là “ khó khăn mở mắt”, ngước nhìn Bảo Oa. (>.< bái phục mức độ “giả điên” của a, đúng là hồ li mà!)

   Tay xoa hai má sáng loáng, non mịn, dùng ngón tay cái vân vê, miết qua đôi môi đầy đặn, “Bảo Oa, ta là nằm mộng sao? Ta rất nhớ nàng……” bộ dáng lờ đờ làm cho người ta thể hoài nghi giả vờ.

   tự “ngưỡng mộ cùng khâm phục” chính mình, xem ra có thể trong lễ mừng tổ chức hằng năm tại đại điện Lang tộc hoá trang lên sân khấu, khiến thân hữu đồng bạn kinh ngạc.

   Bất quá cho dù “dụng tâm lương khổ”, tính toán tỉ mỉ, suy nghĩ chu đáo cẩn thận, cố tình làm cho giọng trầm thấp hằng ngày càng thêm trầm lại thêm vài phần ngây ngô, cũng thể che dấu ánh mắt sắc bén, linh động lưu chuyển thân người mê người của nàng, vì dục hỏa thiêu đốt mà càng lóe sáng, thân thể vì trong lòng hưng phấn tột độ, mong chờ hoan ái mà rung động phấn khởi.

   「 Liên lang……」

   Có nữ nhân nào nghe nam nhân mình thích “lời ngon tiếng ngọt” mà hoan hỉ? Bảo Oa cũng là nữ nhân, đương nhiên cũng ngoại lệ la! Nghe lời của , nàng ngay cả hô hấp tựa hồ cũng quên mất, trái tim xao xuyến rung động làm sao còn tâm trí để phát ra những chi tiết nhặt đó.

   「 ta cũng nhớ ngươi……」

   Bàn tay bé ở vòm ngực rắn chắc nhàng vuốt ve qua lại. Động tác của nàng cùng lời nỉ non như mật rót vào tai khiến da thịt của nóng bừng, dục hỏa trong người càng lúc càng lớn.

   hít sâu mùi hương chỉ thuộc về duy nhất mình nàng. Bàn tay to đặt sau gáy nàng ấn hạ, đem đôi môi đỏ mong mà thương nhớ bấy lâu sát nhập vào môi , đầu lưỡi linh hoạt, bá đạo hữu lực tiến thẳng vào khoan miệng nhắn, nhanh chóng cuốn lấy cái lưỡi đinh hương mềm mại, ướt át níu kéo khiêu khích.

   「 ngô ân…… Ngô……」 bị cái lưỡi nhiệt tình của khiêu khích, nàng khẽ rên rĩ, hai cánh hoa ở hạ thân vì kích tình mà mấp máy, dịch như dòng suối chảy ra từ trong hang mật.

   “Đừng nóng vội nha! Cái chúng ta có là thời gian, từ từ đến, tiểu mỹ nhân!”

   Tạm buông ra cho cái lưỡi thơm tho, ngẩn đầu, Kích Liên Thiên tà cười, nhìn nàng bằng đôi thủy mâu lục sắc ướt át diễm tình, gằn từng tiếng, với Bảo Oa.

   Còn chìm đắm bên trong dục niệm, Bảo Oa ngây ngốc nhìn , đầu óc nhất thời mê muội làm cho nàng thể lý giải ý tứ trong lời kia, chỉ là cảm thấy tươi cười của chút thích hợp.

   cười đến giống như là trong miệng thưởng thức con mồi thơm ngon, nụ cười thập phần thỏa mãn .

   「 ân a……」 còn chưa kịp thanh tịnh suy nghĩ, phía sau mông, đại chưởng ra sức nhào nắn đem đầu óc của nàng hoàn toàn biến thành đoàn tương hồ, thanh kiều mị, ngọt ngào từ trong cái miệng tuyệt vời ngâm kêu ra.

   dùng đầu ngón tay nắm cánh hoa ướt đẫm xuân thủy, ra sức chà sát khiến cánh hoa phiếm hồng ban đầu giờ đỏ bừng trông lại càng mê người .

   “Bảo Oa, nàng mẫn cảm nha!”

   Kích Liên Thiên vẫn chưa buông tha hai cánh hoa hơi sưng đỏ, làm cho Bảo Oa nằm ở người cả người ngừng phát run, đem khuôn mặt nhắn chôn vaò chăn đệm mềm mại, nũng nịu rên suyễn, mới buông lỏng cánh hoa, nhưng ngón cái lại khảy lên hạt hoa mềm mại ở giữa nơi tư mật nhất của nàng, dùng lực đạo vừa phải ấn xuống, lại xoa xoa, hết lần này đến lần khác.

   Kích tình sóng sau xô sóng trước, vồn vã ồ ập, lần rồi lại lần nhấn chìm nàng trong bễ dục vọng, dịch tự chủ tràn xuống, thấm ướt hạ thân.

   gầm tiếng, ngón tay rời kiều hoa ướt át thủy nộn, ôm lấy thắt lưng đem nàng nâng lên, chính mình cũng từ giường đứng dậy.

   “ Bảo Oa ngoan, đừng nóng vội……”

   nhàng đem Bảo Oa đặt nằm ngửa giường, Kích Liên Thiên bắt lấy hai đầu gối của nàng kéo ra làm cho nàng hai chân dang rộng khiến hoa thần ướt át xuân thủy hoàn toàn ra dưới con ngươi bị hỏa diễm đốt thành tro bụi.

   đẹp…… Hoa nhi phấn nộn thản nhiên hoàn toàn vì ta nở rộ… Bảo Oa……」

   「 Liên lang……」 Bảo Oa nằm ngửa, tay bé kìm lòng đậu đặt lên ngực tự xoa nắn, ngón tay mảnh khảnh tự tách ra hai cánh hoa mềm mại, phơi bày đường vào hang động thần bí của nàng, mặc cho tùy ý thưởng thức mật tuôn trào.

   “Bảo oa ngoan, lần trước làm đau nàng, ta rất đau lòng! Lúc này ta hảo hảo bồi thường nàng” xong, Kích Liên Thiên cúi thân mình, đem mặt vùi vào hoa nhi phấn nộn mê người.

   dùng ngón tay xoa nắn hạt hoa căng mọng, cái lưỡi thô ráp nhắm thẳng hoa huyệt, ra sức tiến vào hoa kính, cố gắng lắp đầy hang động chật hẹp, ngang dọc tung hoành, cánh môi cũng bá đạo liếm mút hai cánh hoa đến sung huyết, khiêu khích cả ba nơi mẫn cảm ở hạ thân khiến vách tường thịt bên trong vì cao trào mà ngừng run rẩy, thít chặt lại.

   「 a ân…… A……」 thoải mái nha!

   Cái loại cảm giác này phải dùng ngôn từ thế nào để hình dung đây? Cảm giác lâng lâng như là bay trời, cái lưỡi linh hoạt hữu lực của làm cho mật dịch của nàng tuôn trào, rên rỉ ngừng.

   Hai tay bé, tả hữu ra sức xoa nắn cặp ngực đẫy đà của chính mình, ngón trỏ cùng ngón cái ma sát, se sắt, vuốt ve hai viên bội lôi ngạo nghễ, cứng rắn vểnh cao. Cần cổ thanh mảnh, trắng ngần tự chủ ngẩng lên, cả ngưởi theo thế cong lên, muốn đem hạ thân củng lưỡi của thâm nhập thêm sâu.

   「 a…… Liên lang…… Ân a……」

   cắm thẳng vào hoa huyệt, cái lưỡi bá đạo của đột ngột xoay chuyển, rút ra khỏi bí đạo, quét thẳng đường từ cửa huyệt đến hạt hoa, làm nàng vô lực, tê liệt hoàn toàn….

   “Hảo ngọt…… Ăn ngon…..” dùng đầu lưỡi khơi mào xuân thủy ngọt ngào của nàng, ra sức mút liếm, hấp thụ mật dịch vào yết hầu, thưởng thức tư vị động tình của nàng.

   tại ngón tay đả tham tiến vào huyệt khẩu, nộn thịt ướt át trơn tuột quấn chặt hai ngón tay rong ruổi trong bí đạo, đầu lưỡi viền theo khóe môi, liếm láp mật dịch ướt đẫm mặt.

   Thưởng thức đủ ngọt ngào của nàng, ngẩng đầu nhìn nàng mặt đỏ bừng, vẻ mặt ý loạn tình mê động lòng người.

   Hạ thân căng tức như muốn vỡ ra, thể chịu thêm được nữa, vì thế hai ngón tay tận tình rong ruổi trong hoa huyệt được rút ra.

   …… Liên lang, ta còn muốn……” cảm giác trống rỗng làm cho Bảo Oa khẽ nâng khởi nửa người , vươn tay bé lôi kéo cánh tay Kích Liên Thiên, nũng nịu cầu xin tiếp tục lửa nóng kích tình.

   để ý cầu xin của nàng, xoay người xuống giường rất nhanh bỏ ti khố duy nhất người.

   Sau đó giữ chặt mắt cá chân của nàng, đem toàn bộ thân hình của nảng dịch chuyển đến mép giường, hai chân cân xứng thon dài bị lôi kéo hoàn trụ thắt lưng trường kiện.「 Bảo Oa, giử lấy thắt lưng của ta!」

   Bảo Oa ý loạn tình mê, thập phần ngoan ngoãn, lấy hai chân siết chặt thắt lưng . Nam tính to lớn nóng rực lập tức sát nhập hoa kính.

   Thắt lưng trường kiện nhất động, cự long (>.<, có nghĩa là “con rồng lớn”…) tách hai cánh hoa mỹ miều, trượt qua hoa thần, thẳng tiến vào hang động mị.

   Cự vật to lớn nhanh chóng lấp đầy bí đạo chật hẹp, ngừng rong ruổi, cự long vì thấm đẫm mật dịch xuân thủy nên dễ dàng ra vào hoa huyệt, tốc độ càng lúc càng nhanh, sức lực càng lúc càng lớn… Cảm giác tuyệt vời cùng với khoái cảm phong phú no đủ khuây khoả, làm cho Kích Liên Thiên cùng Bảo Oa miệng đồng thời bật ra thanh cùng thô suyễn.

   「 a ân…… A……」

   Con ngươi lục sắc của Bảo Oa tràn đầy hơi nước kích tình, vẻ mặt mê loạn mĩ động lòng người, lọt vào trong mắt Kích Liên Thiên như biến thành xuân dược thúc giục thú tính cuồng dã, bá đạo trong người .

   vặn vẹo cái mông đồng thời dùng sức ra vào hoa huyệt với tôc độ kinh người, thẳng tiến cùng xoay vòng, cuồng dã bá đạo xâm nhập non mềm của nàng

   “Như vậy thoải mái sao?”

   Mồ hôi đầm đìa trượt theo thân hình lõa kiện của rơi rớt da thịt tuyết trắng vì động tình mà hồn hồng đỏ đỏ của nàng, cùng mồ hôi của nàng giao triền chỗ, nơi gắn kết hai người nóng rực như lửa, lại ướt đẫm dịch, gian tràn ngập tư vị hoan ái nồng đậm.

   “Thoải mái…… Ân a……”

   Bảo Oa say mê nhìn vẻ mặt Kích Liên Thiên, bởi vì tuấn gợi cảm, trong lòng nàng như có nai con chạy loạn thành từng đàn, từng đàn…trái tim đập liên hồi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Ý loạn tình mê, cái miệng nhắn tự giác ra sáu chữ che dấu trong lòng bấy lâu: “Liên lang, ta hảo ngươi…..”

   Tuy rằng chìm đắm trong hoan lạc của thể xác nhưng lời nỉ non của nàng vẫn lọt vào tai Kích Liên Thiên cách ràng rành mạch, từng chữ từng chữ bỏ sót.

   câu chân tình, tâm tư của nàng giải, đột nhiên ngừng lại luật động, tinh quang xoẹt qua trong đầu, đây là thời điểm thích hợp hảo hảo tra ra thân phận của nàng.

   Nàng ngây ngốc trước hành động của , tự khởi eo hướng về phía trước muốn đem lấp đầy sâu bên trong, trầm giọng hỏi: “ ta rốt cuộc nên gọi nàng là Bảo Oa hay tiểu mỹ nhân đây? Nếu nàng ràng, ta đây hội tiếp tục xuống!”

   nhịn xuống dục hỏa cùng khoái cảm mãnh liệt, dùng tay đẩy xuống hai chân thon dài của nàng vòng trụ thắt lưng, đem nam căn nóng rực sưng phồng chôn chặt trong hoa huyệt rút ra, động tác rất nhanh làm Bảo Oa nhất thời kịp phản ứng, hoa thần vẫn nở rộ, mấp máy chờ đón…

   “Ngươi…… Ngươi có hít vào hương khí mộng chú?” hải mất lúc, Bảo Oa mới hiểu được mộng chú của nàng nửa điểm cũng có phát sinh tác dụng.

   Động tác điêu luyện của làm cho thân thể của nàng vì sắp đạt đến cao trào mà bủn rủn thôi, thân nhiệt ngừng tăng cao, nay đột nhiên trống rỗng làm nàng cảm giác khó chịu, như có sợi lông vũ mềm mại ngừng khiêu khích hạ thân, ngứa a!

   Cũng lúc sau, nàng mới phát sương phòng mờ ảo ánh trăng biết tự khi nào sáng thành mảng.

   lại lần nữa trêu chọc hạt hoa sưng mọng ướt át của nàng. Nàng cư nhiên lại bị kỹ thuật tình ái cao siêu của hoàn toàn đoạt tâm thần, tâm trí hoàn toàn mờ mịt.

   Cũng khó trách bị bắt được!

   Bảo Oa trong lòng ảo não thôi, tiếp nhận khiêu khích của Kích Liên Thiên cũng làm cho dục hỏa thiêu đốt trong người giảm xuống mà lại càng thêm nóng, hạ thân khao khát được lấp đầy, khó chịu a!

   biết gần đạt tới đỉnh cao hoan ái mà bỗng nhiên đình chỉ chẳng những làm cho nàng khó có thể điều thích, ngay cả chính mình cũng thập phần thống khổ a! Nam căng cứng rắn sưng phồng, căng tức cực khó chịu, dục hỏa muốn phát tiết chỉ thực được nửa vời, nhưng vẫn quyết tâm tìm hiểu thân phận của tiểu mỹ nhân, rồi mới đem nàng hảo hảo triền miên.

   kiền trụ hai tay nàng, dùng sa trướng mềm mại cạnh giường cẩn thận cố định hai tay nàng lại, hành động thần tốc lại quên liếc mắt nhìn trộm hoa thần ướt át mê người giữa hai đùi thon dài, trắng nõn của nàng lúc này ướt sũng dịch.

   “ Đúng vậy! Ta có trúng hương khí mộng chú của nàng” bên môi nổi lên chút cười khổ.

   Lại nhìn đến nam căn chính mình cũng dính đầy xuân thủy mà chớp động thủy quang, biết có bao nhiêu mong muốn là đem mọi thứ đều gạt sang bên, bất chấp tất cả mà đem đặt dưới thân, nuốt trọn vào bụng, gọn gàng sạch

   Cho nên quyết định tốc chiến tốc thắng, khắc cũng dừng, triển khai ép hỏi.

   dùng bàn tay đánh vào mông của nàng,「 ! Nàng gọi là Bảo Oa hay là cái tên này cũng là nàng bịa ra ?」 nhìn nàng hai tay giơ lên cao, quỳ gối giường, tuyệt mỹ thân hình lồ lộ trước mắt, thực luyến tiếc đem tầm mắt dời .

   BẢn thân cố gắng nhịn xuống dục hỏa đày đọa khổ sở lại còn bị bá đạo, ngang ngược, hành vi phi lễ làm nàng thấy tức giận a, vì thế nàng vênh mặt, mắt lạnh liếc cái, quay đầu sang hướng khác thèm để ý đến .

   Thấy thế, Kích Liên Thiên khẽ nhếch mày rậm.

   thành vấn đề, trong Lang tộc có tiếng là tính tình ôn hòa dễ gần, tuy rằn thời điểm này bình thường, có chút thích hợp nhưng tại có thể tái đem hảo tính tình tìm trở về. “Nàng ràng là Ngọc hổ, vì cái gì muốn cho ta thấy nhân thân (hình người) của nàng? Lại đối ta hạ mộng chú, tự nguyện cùng ta danh phân bên ngoài dã hợp?」

   「 hừ!」 nương ta chính là muốn trả lời, xem ngươi có thể làm gì được ta?

   Xem nàng ràng bị trói đến chật vật lại kiên trì bày ra tư thái kiêu căng, Kích Liên Thiên bất giác buồn cười.

   TAy vuốt ve mái tóc dài buông xõa của nàng, tiện đà trượt đến nơi đẫy đà trước ngực, khẽ vân ve hai gò bồng đảo non mềm làm thân nàng bất giác khẽ rung lên.

   Nhìn nàng ràng bị khiêu khích, bạc môi giương lên nụ cười tà mị, “tiểu mỹ nhân của ta, nàng biết nam nhân đều là động vật cuồng dã sao, bộ dáng này của nàng chỉ làm cho ta càng muốn chinh phục nàng, ta có rất nhiều phương pháp để đưa nàng vào khuôn khổ, nàng lo lắng điều gì… thực muốn ra?」

   「 hừ!」 lại là tiếng khiêu khích hừ lạnh.

   Giọng diệu giận dỗi nũng nịu này ngược lại đúng ý của Kích Liên Thiên, quả thực như sở liệu, hôm nay Ngân Tinh lâu náo nhiệt a! bên môi ý cười thêm ràng.

   “như vậy nàng cũng đừng trách ta biết thương hương tiếc ngọc nha! Nhìn cái, hoa nhi của nàng khó chịu như vậy còn muốn chống đối lại ta sao? Nàng muốn ta hảo hảo nàng sao?” ngón tay thon dài của nhanh chóng trượt vào hoa huyệt ướt đẫn của nàng.

   giơ lên ngón tay dính đầy xuân thủy trong suốt trong suốt, đưa lại gần miệng, vươn lưỡi liếm liếm hương vị ngọt ngào của mật dịch, sau đó đem ngón tay dừng lại trước gương mặt nhắn của nàng. “Nàng tự mình nhìn xem nàng có bao nhiêu nhiệt tình? Chảy ra nhiều “mật” như vậy…”

   Thấy nàng nhắm chặt hai mắt rời khói ngón tay trêu đàu của , lại càng đem ngón tay dí sát cánh môi đỏ mọng của nàng, dùng tay kia chế trụ hàm dưới, bắt buộc nàng đem miệng mở ra, sau đó đem ngón tay dính đầy dich mật kia tham tiến vào trong khoan miệng bé, bá đạo khoáy hoạt bê trong

   “nếm thử hương vị của chính mình, ăn ngon ?”

   「 ngô……」 Bảo Oa giãy dụa muốn lùi đầu ra phía sau, lại bị bàn tay Kích Liên Thiên gắt gao cố định.

   Trong miệng bị dùng ngón trỏ cùng ngón giữa lấp đầy, ngay cả thanh kháng nghị cũng thể phát ra, Bảo Oa chỉ có thể bị động nuốt vào hương tinh tư vị. của chính mình.

   “thực ngọt đúng ? Ta thực thích!” di động thân mình quỳ gối trước người nàng, đaemcai1 đùi r81n chắc tráng kiện của xen vào hai đùi tuyết trắng, thon dài của nàng, đem thân nàng khẻ nâng lên, đặt đùi . Hành động táo bạo này làm cho hoa thần của nàng với đùi cùa ma sát lẫn nhau, kích thích mẫn cảm của nàng.

   「 ngô……」 động tác của cấp đem nàng nhấn chìm lần nữa trong biển tình.

   Hoa thần bị ác ý dùng đầu gối xoa nắn, ma sát, trong miệng nhắn lại bị dùng ngón tay mô phỏng động tác tình ái tùy ý giảo lộng, làm cho của nàng lời lẽ tự chủ được phối hợp ngón tay ra vào mà rên rĩ.

   Thắt lưng mảnh khảnh của nàng cũng ngừng vặn vẹo, làm cho hoa thần đùi ma sát lên xuống, như muốn an ủi dục vọng cùng khao khát mãnh liệt ở giữa hai chân.

   「 Bảo Oa, thoải mái ? Thiên hạ có cái gì miễn phí hết, nàng ít ra phải cho ta biết nàng rốt cuộc gọi là gì? Là hổ nữ của Ngọc hổ tộc? Vì sao lại cho ta nhìn thấy nhân thân? Sau khi nàng ràng, ta liền lập tức làm cho nàng thoải mái……”

   tàn nhẫn bứt nàng ra khỏi người, đùi trường kiện ướt đẫm mảng xuân tình, lặng lẽ quan sát nhiệt tình của nàng, chút cũng bỏ sót…

   「 ân…… Liên lang……」 Bảo Oa khóe môi lưu dật nũng nịu, hai chân thon dài run run quì chăn nệm mềm mại, bởi vì dục hỏa chưa được thỏa mản mà giật giật.

   Toàn thân như liệt hỏa thiêu cháy, miệng lưỡi khô nóng, hô hấp dồn dập làm cho khuôn ngực đẫy đà, căng tròn phập phồng lên xuống, nhủ tiêm hồng mai bị dục vọng điên cuồng tra tấn mà đỏ sẫm rắn chắc mê người.

   kinh nghiệm tình ái của Kích Liên Thiên phong phú, làm cho Bảo Oa mói nếm thử mùi vị dục vọng cách chống đỡ, khiến cho nàng buông khí giới đầu hàng, ánh mắt biểu lộ cầu xin, nguyện ý ra tình…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :