1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[H nặng]Tiêu Dao - Acome (1tt + 4c + 8 pn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Harmony Nguyen

   Harmony Nguyen Member

   Bài viết:
   142
   Được thích:
   22
   [​IMG]
   Tác phẩm: Tiêu dao
   Nguồn: http://duongthienmac.wordpress.com/2013/10/12/tieu-dao-muc-luc/
   Tác giả: Acome
   Editor: Dương Thiên Mạc
   Thể loại: cổ đại, SM, incest,
   H (21+)
   Số chương: 1tt + 4c + 8pn
   Nội dung giới thiệu

   Truyện ban đầu là màu xám bi thương nhưng khi mọi khúc mắc được hóa giải nó lại trở thành màu đỏ rực rỡ.
   lyly thích bài này.

  2. Harmony Nguyen

   Harmony Nguyen Member

   Bài viết:
   142
   Được thích:
   22
   Tiết tử
   Edit: Thiên Mạc
   Ta cũng biết vì sao vẻ ngoài của phụ thân ta lại còn đẹp mắt hơn cả nữ nhân.

   Cụp mắt xuống, bộ dáng uể oải kia in vào trong làn nước. Khuôn mặt tinh xảo vô song, mặt mày xinh đẹp, mũi thẳng, môi mặc dù hơi đỏ quá mức nhưng lại nhắn mê người. Ngũ quan tinh mỹ kia cho dù hề trang điểm gì nhưng lại vẫn vô cùng xinh đẹp.

   Bàn tay chống cằm cảm giác được da thịt trơn mềm, hai mắt cũng có thể nhìn thấy làn da non mịn đến mức trong suốt. Thân hình lại hết sức nhắn, trông thế nào cũng ra bóng dáng của nam hài tử.

   Điều này làm cho ta vô cùng buồn bực.

   Ta muốn làm nam nhân, rất muốn rất muốn…

   Ta rất muốn mình giống như phụ thân, thân hình cao ráo to lớn, màu da cổ đồng nam tính, khuôn mặt cương nghị tuấn mang theo mị lực thâm trầm.

   Vì sao ta lại phải là nam nhân? Chẳng những có chút khí phách của cha mà tướng mạo cũng xinh đẹp bằng người. Chả nhẽ lời đồn đại ta có bộ dáng giống mẫu thân chết là đúng sao, vậy cho nên mới có chút hương vị nam nhân nào? Những người gặp ta rồi đều bộ dạng của ta như hoa mẫu đơn vậy.

   Nghe người ta , ta cảm thấy mình được hình dung như nữ nhân. Ta làm sao mới có thể có được khí khái của nam tử hán đây? Aiz, là phiền…

   “Dao nhi.” giọng nam trầm thấp hùng hậu mà lãnh đạm truyền đến.

   Ta thở dài, miễn cường dời tầm mắt vào trong đình, nhìn nam nhân trưởng thành tới kia.

   Người kia thực rất xuất sắc. Thân hình cao lớn, rắn chắc, mạnh mẽ. Khuôn mặt tuấn tú, mày kiếm, mũi cao, môi mỏng, đôi mắt thâm thúy sắc bén như mắt báo. Toàn thân tản ra cuồng vọng và bá đạo ai bằng. Hơi thở lãnh mạc sâm nhiên mênh mông tới kinh người.

   Bất cứ kẻ nào nhìn thấy người đều tự chủ được run lên, chân mềm nhũn ra, đáy lòng tự chủ được sinh ra sợ hãi.

   Tiếp tục thở dài, ta hạ mắt xuống, buồn bực : “Phụ thân.” Đúng vậy, nam nhân có khí thế bức quỷ thần, sống cùng ta suốt 18 năm nhưng đến góc áo cũng chạm tới được chính là cha ta.

   “Sao vậy?” Tuấn dung lãnh mạc hề có bất cứ tia dao động nào. Phụ thân tới gần đây, chỉ chắp tay sau lưng, đứng ngoài đình, cả người tản ra khí thế lạnh lùng và bài xích.

   Co mình ở trong lương đình này mấy ngày rồi, vậy nên khi gặp mặt phụ thân mấy ngày thấy này, ta ngạo mạn chớp mắt mấy cái, cực kỳ buồn bực : “Phụ thân, con muốn xuất cốc.”

   Xuất Vân cốc là nơi ta sinh ra và lớn lên. Ngoài cốc và trong cốc đều được thiết trí tầng tầng Bát Quái Tuyền Ki trận, trừ phi là những người đặc biệt cho phép căn bản thể ra ngoài, càng đừng gì đến người bên ngoài có thể dễ dàng vào được cốc. Dựa theo miêu tả trong sách vở, Xuất Vân cốc tựa như đào nguyên tiên cảnh nhưng mà ngẩn người ở đây trong 18 năm, ta cũng chán rồi.

   Người lên tiếng, chỉ trầm mặc, khí lạnh quanh thân bắt đầu trở nên trầm và áp bách.

   Biết rằng cầu của ta làm người vui nhưng ta thấy rất buồn bực. Chỉ cần ai biết ta đều , khi ta buồn bực, ta tuyệt đối làm cho tất cả mọi người xung quanh ta buồn bực theo. Cho nên mỗi khi tâm tình ta tốt, mọi người đều chạy trốn tứ tán, trong vòng ba mươi trượng, ngay cả cái bóng cũng thấy.

   “Phụ thân, con muốn xuất cốc.” để ý đến khí thế bức người kia, ta từ từ tiếp. Phụ thân là cốc chủ, nếu muốn xuất cốc phải có lệnh bài do người ban cho, ngay cả người thừa kế duy nhất như ta đây cũng chưa có quyền tự do ra ngoài.

   Mãi nhận được câu trả lời, áp lực bên trong đình ngày càng nặng. Ta thở dài, tựa đầu vào cây cột lạnh lẽo phía sau lưng. Đôi mắt ở ngoài đình kia thong thả nhắm lại, ừ, hình như có chút mệt nhọc.

   Đột nhiên, thanh nam tử thuần chất như rượu vang lên trong bầu khí yên tĩnh: “Con .”

   chiếc thẻ bài tinh xảo bay vào trong lòng ta. Con người có khí phách bức quỷ thần kia quay người rất xa.

   Ta hơi hé mắt ra, nhìn bầu trời xám xịt qua đường mi cong . Tại sao mục đích đạt được nhưng trong lòng ta vẫn còn buồn bực như vậy?
   Bạch Duậtlyly thích bài này.

  3. Harmony Nguyen

   Harmony Nguyen Member

   Bài viết:
   142
   Được thích:
   22
   Chương 1
   Edit: Thiên Mạc
   Úy Trì Tiêu Dao là tên đầy đủ của ta. Thiếu chủ Xuất Vân cốc là thân phận của ta. Lưu Ly Bặc Toán Tử là danh hiệu giang hồ cấp cho ta. Dao nhi là tên gọi thân mật phụ thân dành cho ta. Tiêu Dao công tử là tôn xưng người ngoài gọi ta. Tiêu Dao là tên mà bằng hữu hay xưng hô với ta.

   Mới chỉ xuất cốc trong thời gian đến nửa tháng, danh xưng của ta từ cái tên đơn giản liền biến thành đống tên phức tạp như vậy. Nhưng mà thế cũng tốt, nếu có người dám gọi ta tiếng tiểu thư ta cho tên đó ăn cước vào mặt.

   Giang hồ ra cũng biết đến tồn tại của Xuất Vân cốc. Xuất Vân cốc hề cách biệt hẳn với bên ngoài như ta tưởng mà có liên lạc rất nhiều. Bởi vì hoa cỏ sinh trưởng trong cốc đều là những trân phẩm thảo dược thưa thớt hiếm thấy đời, lại còn cộng thêm tồn tại của cha ta, cốc chủ Xuất Vân cốc trong lời đồn nữa. Phụ thân được người đời tôn xưng là Xuất Vân Thánh Quân, có thân võ công và y thuật tuyệt thế khiến cho người người ngưỡng vọng. Nghe phụ thân có thể cứu người chết sống lại, tất nhiên cũng có thể vô thanh vô thức giết chết người sống. Thánh danh của người vang dội, e rằng người nào biết.


   Hàng năm đều có rất nhiều người tới Xuất Vân cốc cầu y. Nhưng ngoài cốc có Bát Quái Tuyền Ki trận, số người bị vây chết trong trận còn nhiều hơn số người có bệnh cần chữa… Chỉ là, vẫn có số ít người có thể vào được đến nơi, được phụ thân ra tay chưa trị sau đó họ lại ra bên ngoài tuyên truyền cốc chủ Xuất Vân cốc lợi hại biết bao nhiêu. Vì thế, càng có thêm nhiều người mộ danh mà đến và cũng càng có thêm nhiều người chết mục xương trong Bát Quái trận.

   Trong mắt ta, bản lãnh hại người của phụ thân ta còn hơn xa bản lãnh cứu người.

   Nhưng bất kể thế nào phụ thân trong mắt ta vẫn là nam nhân tài giỏi, cường hãn nhất, là mục tiêu mà cuộc đời này ta theo đuổi.

   Nhiều thế hệ Xuất Vân cốc đều đơn truyền. Bất kể là nhi tử hay nữ nhi cũng đều kế thừa họ Úy Trì.

   Ta nghĩ, cha ta ra muốn đứa con trai vậy cho nên từ cha ta vô cùng hờ hững với ta. Mọi người đều rằng cha ta hề có chút hứng thú với mẹ ta. Mẫu thân ta chưa kết hôn nhưng có con với phụ thân cho nên người mới được cưới về nhà. Khi ta chào đời, mẹ ta bị khó sinh, kết quả là về cõi tiên, lưu ta lại mình, coi như là cho phụ thân ta có người kế thừa.

   Bời vì phụ thân căn bản muốn gặp ta cho nên từ tới lớn cho dù ở cùng trong cung điện lớn này cũng tám mười ngày thấy mặt phụ thân đâu, vậy cho nên ta rất được mọi người thương. Trừ cha ta ra, tất cả người trong cốc đều cưng chiều ta nhưng kỳ lạ là ta lại muốn ai ngoài phụ thân.

   Chẳng lẽ đây chính là ác nghiệt do huyết thống tạo ra? Đối phương ràng là giơ mông lạnh ra nhưng ta lại sống chết lấy mặt nóng dán vào!

   biết là do giận dỗi hay là tâm lý trả thù, chẳng từ khi nào, cảm tình của ta ngày càng nhạt mỏng, hề khóc lóc đòi cha suốt ngày nữa. Ta thích ứng với mọi chuyện, có cái gì cũng được mà có cũng chả sao.

   Từ khi ta hình thành nên tính cách như vậy, cha càng xuất quỷ nhập thần, thời gian dài nhất gặp cha trong trí nhớ của ta là năm. Cha thường chỉ tới Tết mới xuất , đưa cho ta bao tiền lì xì mà thôi. Ta có cảm giác, việc cha tới gặp ta tại như nghĩa vụ miễn cưỡng phải làm vậy.

   Ta nghĩ, có người cha như vậy chắc hẳn phải lỗi của ta. Có người nữ nhi phải nhi tử như vậy cũng càng phải lỗi của ta.

   Nhưng… sao ta vẫn thấy buồn bực. Tại sao ta lại là nữ nhân? Nếu như ta là nam tử hán, phụ thân có thể liếc mắt nhìn ta nhiều hơn chút hay ? Khi ta được mọi người tấm tắc khen ngợi là thiên tài, cha có thể sờ đầu ta, khen ta câu thông minh hay ?

   Aiz, cho dù ta là nữ nhi nhưng nếu lớn lên giống nam nhân, phụ thân có phải ít để ý tới , giả bộ như ta chính là người con trai mà cha muốn? Nhưng, kẻ mà lớn lên có nửa điểm nào giống nam nhân, và cũng cách nào trở thành nam nhân như ta có phải đáng được nhận lạnh lùng và vô cảm của phụ thân như thế hay ?

   Uể oải nằm dưới bóng cây ngủ, ta buồn bực thở dài. Cái vấn đề này vẫn khốn nhiễu ta trong suốt 18 năm cuộc đời. Chuyện cách nào giải quyết càng làm ta thêm lo lắng.

   Bầu trời u bỗng xẹt qua ít bóng người, tuyệt đối phải là đám Tiểu Long, Tiểu Hổ, Tiểu Tước và Tiểu Vũ theo ta xuất cốc. Bởi vì ta buồn bực cho nên bốn người bọn họ biết trốn nơi nào từ hai canh giờ trước rồi.

   Hé nửa con mắt, cho dù trung có người bay tới bay lui, ta vẫn nhúc nhích. Đám người vừa tụ tập lại tản , rất nhanh trả lại cho ta gian yên tĩnh. Sau đó, ngay khi ta buồn ngủ, thân hình đầy máu tươi rơi xuống từ tán cây rậm rạp, trực tiếp nằm ngã sấp ngay bên cạnh ta. Ta còn cảm nhận được chút máu ấm đỏ tươi bắn lên mặt.

   Chậm rãi nâng tay áo lau vết máu, ta miễn cưỡng mở mắt ra xem. Đập vào mắt ta là đôi mắt mở trừng trừng khuôn mặt đầy máu. Ta đưa mắt nhìn thân hình máu kia lâu rồi mới cam lòng bĩu môi: “Ngươi chưa chết à?” đời này, người có thể để ta chủ động mở miệng đúng là có mấy người.

   Người nọ há miệng, thanh khàn khàn khó khăn thoát ra khỏi cổ họng: “Ngươi phải là định thấy chết mà cứu sao?”

   Đôi mắt vô thần nhìn người kia chăm chú, ta : “Nếu chết ta cứu kiểu gì?” Mặc dù cha ta có thể cứu người chết thành người sống nhưng ta lại có được bản lĩnh của người. Ma đạo tà môn, học rất phí sức, hơn nữa ta rất sợ quỷ cho nên có chết ta cũng dính vào loại học vấn này.

   “Vậy ngươi đợi cái gì?” Người kia bị thương chỉ còn dư lại hơi thở, vậy mà vẫn còn lải nhải chuyện phiếm với ta.

   Ta chớp chớp cặp mắt ngái ngủ, chậm rãi : “Ta đợi ngươi van xin ta cứu ngươi.” Kết quả là ta lại ra điều kiện trước. đáng buồn, có phải ta quá thiện lương ?

   ho ra búng máu trong cổ họng, khuôn mặt đỏ tươi vặn vẹo đau đớn. dứt khoát đáp: “Cứu với, van xin ngươi cứu ta với.”

   Tại sao ta nghe trong giọng của tên này chút thành khẩn nào, ngược lại còn mang theo ý cười? Nghi hoặc nhìn bầu trời, ta cam lòng lấy viên thuốc màu trắng lớn bằng đầu ngón tay cái ra khỏi túi, nhét vào trong miệng . “Thứ này có thể bảo vệ tính mạng của ngươi ngày. Đợi ngươi có thể tẩy sạch cơ thể rồi ta xem xét thương thế cho ngươi.” Thu ngón tay lại, ta chùi chùi mấy cái lên y phục rồi tiếp tục buồn bực nằm xuống gốc cây.

   Cổ họng chuyển động cái, đoán chừng nuốt viên dược hoàn kia rồi. Hồi lâu sau, mở miệng chuyện, lúc này còn cố sức như trước. “Gần đây có con sông nào ? Ta muốn tắm rửa cái rồi mời người chữa trị thương thế cho ta.”

   Miễn cưỡng liếc nhìn cái, ta : “Ngươi rất sợ chết có phải ? Kiên nhẫn chờ hết ngày có sao. Nếu như có ai tới ta lại cho ngươi thêm viên thuốc là xong?”

   trầm mặc, sau đó là ho khan cười: “Ta là Hàn Thiên Bình, kết giao bằng hữu được ?”

   Nhắm mắt lại, ta che miệng ngáp cái. “ quen biết ngươi.” Ta xuất cốc là để giải sầu, thuận tiện đưa phong thư tới Phượng Hoàng các ở Bắc Vực, có tâm tình kết giao bằng hữu với ai hết.

   cười cười, phun ra ngụm máu, lại tiếp: “Ta là điện chủ Diêm La điện trong chốn giang hồ. Kết giao bằng hữu với ta, ngươi biết bất cứ chuyện gì trong chốn giang hồ.”

   Ta hơi hé mắt nhìn người kia. “Tại sao ta phải tin ngươi? Người sắp chết cái gì chả được. Xin đừng có mà tin tưởng những người sống luôn giả bộ tốt bụng, dù sao chờ ngươi vừa chết biết người mà ngươi tín nghiệm là con người như thế nào?”

   cười . “ phải ngươi cứu ta sao? Ta chết.”

   Giọng điệu tự đại kia khiến ta phải nhìn nhiều thêm vài lần. Ta bắt đầu suy tư, ta cứu ta vào lúc nào nhỉ? “Ê, ta ta chỉ xem qua thương thế của ngươi chút thôi chứ có chắc chắn rằng cứu ngươi đâu?”

   càng thêm dứt khoát: “Van xin ngươi nhất định phải cứu ta.”

   biết có phải ảo giác hay , đôi mắt kia ràng là mang theo ý cười. Ta nhíu mày. “ nên cười nhạo ta.”

   Ánh mắt nhu hòa xuống. “Ta cười nhạo ngươi mà, chẳng qua ta rất thích cá tính của ngươi.”

   ? Ta hoài nghi nhìn , khẽ thở dài. “Cá tính của ta nếu để cho người ta thích tốt.” Nếu , người mà ta quý nhất đời này – cha ta cũng thể để ý đến ta, đến gần ta. phải là con trai, phải là lỗi của ta; kế thừa minh thần võ của phụ thân cũng phải lỗi của ta. Tại sao người lại có thể để ý tới ta. Hiếm có khi gặp mặt ta lúc nào người cũng lạnh như băng.

   “Có ai làm ngươi đau lòng sao?” Người kia hỏi.

   “Đúng vậy. Cha ta đó, ngươi có thể thay ta đánh ông ấy ?” Ta rất hào phóng cho biết đáp án.

   Khuôn mặt kia có chút méo mó. “Ngươi cãi nhau với cha mình rồi rời nhà trốn sao?”

   Nhớ lại thời gian ở chung với phụ thân từ tới giờ. “Ta cảm thấy chắc là cha ghét ta. Cha rất muốn ném ta ra khỏi nhà, hơn nữa còn rất vui mừng khi thấy ta.” Xuất Vân cốc ở Nam Vực, Phượng Hoàng các ở Bắc Vực. Quá trình cả cả về phải mất ít nhất nửa năm. Tâm tư của phụ thân quá ràng, cần đoán cũng biết.

   lại trầm mặc tiếp, biết có phải hôn mê hay .

   Ta buồn bực nhắm mắt lại, có ý định phải ứng lại lời nữa.

   lúc lâu sau, bốn người Long Hổ Tước Vũ trở về. Nhìn thấy bên cạnh ta có huyết nhân, bốn người nhất thời ngây ra, cuối cùng mới xin chỉ thị của ta đưa người kia tẩy rửa rồi mang tới cho ta xem xét vết thương.

   Thương thế của ta rất nặng, chẳng những trúng kịch độc mà cả người cũng chi chít toàn là vết đao kiếm chém. Nhưng thế này vẫn làm khó được ta.

   Ta bỏ ra chút sức giúp chữa trị mấy vết thương cho tốt còn nội thương để bọn Tiểu Long chịu trách nhiệm. Sau đó, ta lại tiếp tục buồn bực nằm phơi nắng dưới gốc cây.

   Lại qua mấy ngày, cái người tên gọi Hàn Thiên Bình kia cuối cùng cũng có thể ngồi dậy.

   Hơi hé mắt ra, trước mặt ta là nam tử trẻ tuổi cao lớn tuấn lãng, nhìn lớn được hơn ta mấy tuổi. Ta có chút hâm mộ . Nếu như ta cũng có thể có được bộ dạng như người này phụ thân chắc là bỏ mặc ta.

   đứng trước ta, khuôn mặt tuấn rất có khí khái nam nhi. Hai mắt nhìn ta, cười : “Ngươi tên là gì?”

   “Tiêu Dao, ta gọi là Tiêu Dao.” Ta buồn bực cụp mắt xuống, muốn nhìn tư thế oai hùng rạng rỡ của .

   cười : “Được, Tiêu Dao, sau này tất cả quỷ quái ma của Diêm La điện đều nghe theo chỉ thị của ngươi.

   cần.” Rất ràng, ta còn muốn sống, muốn dính dáng gì đến mấy thứ tử vong u hồn kia.

   hề kinh ngạc, chỉ nhìn ta cười: “Vậy xin cho ta theo ngươi tới nơi ngươi cần đến. Ngươi cứu ta, ta cần phải báo đáp.”

   Nhìn khuôn mặt rất có tinh thần trước mặt này, tâm tình ta trở nên buồn bực. “Tùy ngươi.” Miễn cưỡng cúi đầu xuống, có lẽ chung với nam nhân như thế này, lâu ngày ta cũng có thể dính được chút khí thế nam tử, bớt phần nhu của nữ nhân.

   biết có phải là Hàn Thiên Bình có nhiều kẻ thù quá hay , dọc theo đường rất là náo nhiệt. Bất kể là ban ngày hay ban đêm, có rất nhiều người tới đây chịu chết.

   , thủ hạ của phản bội , mua chuộc sát thủ khắp các nơi tới lấy mạng . Lần trước bị thương nặng như vậy là do phòng bị thủ hạ nên bị kẻ đó hạ độc. Lần này, đợi đưa ta tới nơi rồi trở về thanh lý môn hộ.

   Dù sao ta cũng quan tâm lắm, có Hàn Thiên Bình và Long Hổ Tước Vũ, tên nào tới cửa mà qua được bọn họ để đến quấy nhiễu ta cả. Mặc kệ thế giới có ồn ào náo động đến mức nào, ta vẫn ủ rũ ở trong bầu trời bình yên của riêng mình, tiếp tục trầm tư, tiếp tục phiền muộn.

   Đêm khuya, ta tỉnh dậy vì có người nhích tới gần ta.

   Lười biếng nằm ở giường, mắt cũng mở ra. Bên ngoài có Long Hổ Tước Vũ thủ vệ cho nên người ngoài thể nào tiến vào, người này hẳn là trong số bốn người.

   Chắc là tới xem ta ngủ có lăn ra ngoài chăn hay ? Đầu óc quay cuồng ngừng hoạt động, ta nằm đường nhúc nhích đợi người nọ rời khỏi đây, trả lại yên tĩnh cho ta.

   Người kia tới trước giường, yên lặng nhìn ta lâu.

   Mùi vị thảo dược đặc thù ở Xuất Vân cốc vờn quanh chóp mũi, dễ chịu! Ta chỉ ngửi qua mùi này mấy lần nhưng tiềm thức của ta bị ta ép buộc phải nhớ kỹ, vì nó là mùi vị chỉ có người phụ thân ta.

   Tâm tình lập tức buồn bực, ta nhíu nhíu mày.

   bàn tay ấm áp gồ ghề đột nhiên chùm lên mắt ta. Ta chưa kịp hiểu có chuyện gì xảy ra liền cảm thấy môi mình có cái gì đó mềm mại ấm áp.

   Kinh ngạc mở mắt ra, ta nhìn thấy bất cứ thứ gì, chỉ cảm giác lông mi mình quyệt qua bàn tay kia.

   Hơi thở nóng rực phun lên gò má, áp lực môi càng tăng thêm, bắt đầu vuốt vuốt nhè , giống như là biết ta tỉnh vậy. Cái gì đó trơn trượt tách môi của ta ra, thăm dò vào bên trong.

   Người này làm cái gì thế? Ta bị động khẽ há mồm ra, mặc cho cái vật ẩm ướt mềm mại nhưng kiên nghị kia di động trong miệng ta, lâu . lúc sau, ta mới phát ra cái vật ẩm ướt kia hình như là đầu lưỡi, đầu lưỡi rất linh hoạt. Như vậy thứ dán chặt môi ta chính là môi của người khác. Hành động ta làm có thể hình dung là hôn môi.

   Tại sao ta lại muốn tiếp nhận nụ hôn của người thấy mặt này? Mới vừa giơ tay lên, hai cổ tay bị bàn tay lớn khác kẹp chặt rồi đặt lên đỉnh đầu. Miệng lưỡi dây dưa chỗ vô cùng nóng bỏng, nước miếng thuộc về ta thậm chí có chút ngọt.

   Giam cầm rốt cục giải trừ. Khi cấp tốc thở dốc, ta nghe được thanh khàn khàn, trầm thấp và hùng hậu: “Dao nhi…”

   Là phụ thân?

   Đột nhiên mở mắt ra, bên trong phòng bóng người.

   Kinh ngạc vuốt vuốt cánh môi sưng tấy tê dại của mình, đầu lưỡi cũng vẫn hơi đau đớn, trong miệng còn lưu lại hương vị thuộc về mình. Vừa rồi ta phải nằm mơ, giọng thuần hậu gọi tên ta kia cho dù ta nghe nhiều nhưng cũng biết chỉ có phụ thân mới có thể gọi ta như thế…

   Nhưng phụ thân ở Xuất Vân cốc, làm sao có thể ở đây mà hôn ta được?

   Đó có phải vị phụ thân mà chỉ nhìn cũng muốn nhìn ta lấy cái hay ?

   Nghi hoặc nhắm mắt lại, từ sau khi xuất cốc, ta thường xuyên mất ngủ. Sống trong cốc, ta có thể ngủ mạch tới sáng mà bị tỉnh dậy lúc nửa đêm nhưng từ khi ra khỏi cốc tới giờ, chỉ thanh thôi cũng có thể kiến ta giật mình tỉnh giấc. Vậy cho nên vừa rồi ta mới có thể phát ra có người tiến tới gần ta khi ta ngủ?

   Có thể là phụ thân ?

   Trái tim đập kịch liệt, là phụ thân sao…

   Tim dần bình ổn lại nhịp đập, nếu quả là phụ thân có phải rằng, thực ra cha cũng chán ghét ta? Người vẫn luôn đối đãi ta như con mình? Trước hết cần biết vì sao người lại có dục vọng thân mật với con mình nhưng vừa nghĩ tới chuyện người chán ghét ta, ta liền cảm thấy vui mừng vô cùng.

   Bật ngồi dậy, để ý là lúc đêm khuya, ta vội vàng mặc tạm cái áo lên, giầy vào rồi chạy ra khỏi phòng.

   Tiểu Long và Tiểu Tước trong phòng ngủ còn Tiểu Hổ và Tiểu Vũ đứng canh ngoài cửa. Nhìn thấy ta chạy ra, bọn họ đều kinh ngạc nhìn. “Thiếu chủ tử?”

   “Cha ta ở chỗ này có phải ?” Vội vàng nhìn xung quanh, sân viện mới thuê này khá cho nên vừa nhìn thấy mọi thứ ngay. Tên Hàn Thiên Bình kia hề có chút ấm ức nào mà lựa chọn phòng chứa củi làm phòng ngủ. Còn lại chỉ là mảnh đen nhánh chả còn bất cứ ai khác.

   Tiểu Long và Tiểu Tước bước ra từ trong phòng, quần áo ngoài cũng vừa mới mặc vội, kinh ngạc nhìn ta: “Chủ tử sao lại đứng đây?”

   Tiểu Hổ và Tiểu Vũ lắc đầu, buồn bực nhìn ta rồi trả lời câu hỏi vừa nãy: “ có mà, chủ nhân có tới đây đâu?”

   Ta nhíu mày. “Ngay cả thích khách cũng có à?” Sao lại thế, vì theo Hàn Thiên Bình đâm ra đêm nào mà có sát thủ tới ghé thăm. Bây giờ là canh ba nửa đêm, thời điểm tốt như vậy sao lại có ai tới.

   Tiểu Hổ và Tiểu Vũ lắc đầu: “ có ai! Tối nay rất an tĩnh, tên thích khách nào tới cửa cả.”

   “Vậy chắc chắn là do phụ thân tới.” có sát thủ tìm tới cửa, nhất định là bởi có phụ thân. Đẩy bọn họ ra, ta mở cửa chạy ra ngoài nhưng bên ngoài chỉ có bóng đêm vô tận, người nào cả.

   “Thiếu chủ tử?” Bốn người Long Hổ Tước Vũ chạy theo đằng sau.

   Trái tim khó có được khi nào đập rộn ràng vui mừng thoáng cái trầm xuống đáy vực! Bởi vì trong lòng quá khát vọng phụ thân cho nên mới nằm mơ giấc mơ hoang đường vậy sao? Đau khổ cùng cực, ta cụp mắt xuống, tự giễu cợt mình, ra ta tu thân dưỡng tính vẫn chưa đủ. Vậy cho nên, ta vẫn còn lo được lo mất, biết rằng điều đó vĩnh viễn bao giờ có thể xảy ra nhưng nhịn được tự lừa gạt mình.

   Đưa tay sờ lên môi, nhiệt độ phía biến mất rồi, trở nên lạnh băng.

   “Thiếu chủ tử?” Long Hổ Tước Vũ lo lắng vây chung quanh ta.

   sao.” Ta nhàng nở nụ cười rồi lại xoay người vào trong điện, bước vào phòng mình. Sau khi cánh cửa khép lại, dòng lệ nóng rực rốt cục cũng thể nào khắc chế nổi nữa, tràn xuống hai gò má.

   Giơ tay lên che mặt, ta cười mình là kẻ ngu ngốc.

   Đại Đường thịnh thế, quốc thái dân an, quan phủ và nhân dân đều có cuộc sống giàu có. Trong chốn giang hồ vẫn tinh phong huyết vũ như cũ, ít nhất là ở bên cạnh ta luôn như vậy.

   Nhàm chán nhìn Hàn Thiên Bình đá cái đầu lâu vừa mới chặt xuống qua bên, ta mở miệng ngáp cái. “Chúng ta Phượng Hoàng các nữa, xem Diêm La điện của ngươi chút .” Mùi màu tươi nồng nặc lan tỏa trong gió. Ta để ý đến chuyện mạng người gì cả nhưng nếu bị quan phủ theo dõi phiền toái.

   Hàn Thiên Bình tra thanh kiếm đầy máu vào vỏ, nghe thấy lời ta kinh ngạc vô cùng. “Tiêu Dao, phải ngươi rất chán ghét Diêm La điện của ta hay sao?”

   “Cái thứ ta chán là phương thức gọi tên chút sáng tạo nào của bọn ngươi.” Cái gì mà ma mới cả quỷ quái, nghe vào thấy dựng cả tóc gáy lên rồi.

   “Vậy tốt, chúng ta thôi.” cũng sảng khoái, thực tiếp đáp ứng.

   Long Hổ Tước Vũ vô cùng hưng phấn. Từ khi xuất cốc tới giờ, bọn họ cảm thấy hứng thú với mọi thứ, ngay cả việc giết người cũng vui vẻ áp dụng các loại thủ đoạn được học từ trước. Họ thấy cảm giác này khác hoàn toàn so với lúc luyện tập ở trong cốc.

   Xe ngựa chậm chạp di động. Ta nằm tấm đệm mềm mại trong xe, tâm tình vừa sa sút vừa phiền muộn.

   Từ sau khi mơ giấc mơ quái dị kia, ta rất khó ngủ tiếp. Mộng đẹp kia tất nhiên cũng quay lại, thành ra tâm tình ta cũng càng buồn bực thêm. Lười biếng nhắm mắt lại, ta bắt đầu suy nghĩ lung tung. Nếu như trong lần xuất cốc này, ta may mắn chết ở bên ngoài, phụ thân có phải rất vui vẻ hay ?

   Phụ thân có phải lập tức cưới vợ khác, sau đó lại vạn hạnh sinh được nam tử, từ đó vĩnh viễn vui vẻ. Còn ta – vết nhơ trong cuộc đời của ngươi vĩnh viễn bị ném ra khỏi đầu. Cái tên Dao nhi còn được nhắc lại nữa.

   Chậm rãi nhíu mày, ta vươn tay sờ lên băng vải quấn ngực, vẫn có thể cảm nhận được đường cong lồi lõm. Thở dài chuyển tầm mắt đến giữa hai chân. Cho dù cắt rời hai bộ ngực nơi đó cũng thể dài ra.

   Cười nhạo ý nghĩ hoang đường của mình, ta mặc kệ rung động kịch liệt của xe ngựa và tiếng chém giết quen thuộc lại vang lên, suy nghĩ tiếp tục bay nơi nào đó, cảm giác mình giống như u hồn vô cùng nực cười.

   cái bóng vọt vào xe ngựa, dùng lực kéo ta cái làm cho tâm hồn vốn bay lại nhập vào thể xác.

   Hàn Thiên Bình rống to: “Xe ngựa sắp lật rồi, ngươi còn ngẩn ra làm cái gì?” Tiếng rống còn chưa tiếp tục, Long Hổ Tước Vũ chạy tới. Bốn người lấy ta làm trung tâm, cố gắng thủ hộ.

   Kinh ngạc ngẩng đầu nhìn áng mây trôi nổi bầu trời, trong mắt của ta, chúng nó vĩnh viễn là tối tăm và mù mịt. Máu tươi bắn tung tóe, giết chóc tàn khốc cũng khiến cho ta chú ý. Cho dù ta cố gắng muốn cảm thụ bầu trời xanh thăm thẳm kia nhưng cũng thể nào làm được. Tất cả, tất cả chỉ màu màu xám tro tàn, chết chóc.

   Đột nhiên, ở nơi nào đó bay tới dải vải màu đen, quấn ta bay lên trời, tiếp đó, ta cảm thấy vòng eo mình được cánh tay rắn chắc ôm lấy.

   Mùi dược thảo chưa hề phai nhạt trong tâm trí ta lúc này lại tràn đầy quanh chóp mũi. Thần trí tán loạn nháy mắt trở về trong đầu. Ta khiếp sợ ngước mắt lên, ngưỡng mộ nhìn nam nhân ôm mình: “Phụ thân…” Đây là lần đầu tiên người chạm vào ta, lần đầu tiên ta được gần người như vậy. Tại sao cha lại tới đây, tại sao lại ôm ta, tại sao lại…

   Thân thể khỏe mạnh kia như căng lên, tản ra kháng cự nồng đậm. Cha thèm nhìn ta lấy cái, phi thân bay về phía sau, sau đó vung tay đẩy ta ra. Người đứng cách xa ta ba thước, khuôn mặt hoàn mỹ nhưng lạnh lùng tỏa ra nghiêm khắc.

   Ổn định trọng tâm cơ thể, ta nhàng rơi xuống đất. Ta cụp mi mắt, trong lòng cảm thấy phiền muộn. Mắt liếc nhìn nam nhân tuấn mỹ cao lớn kia rồi lại dời tầm mắt tới chỗ ta vừa mới đứng. Ở đó có mấy chục mũi tên ghim xuống.

   ra… chỉ có khi đối mặt với sinh tử, phụ thân mới bất đắc dĩ tới gần để cứu vớt dòng giống cuối cùng của người!

   mặt đất có mấy chục cỗ thi thể, Long Hổ Tước Vũ bước tới, cung kính hành lễ với phụ thân: “Chủ tử.”

   Còn bốn bóng đen đứng phía sau phụ thân cúi mình hành lễ với ta: “Thiếu chủ tử.”

   Ta từ từ phất tay, cụp mắt nhìn bọn Long Hổ Tước Vũ dường như khiếp đảm lùi về phía sau. Lòng ta vô cùng buồn bực.

   Với thân phận là người ngoài vẫn đứng yên từ nãy tới giờ, Hàn Thiên Bình lúc này mới tới, tò mò nhìn điệu bộ của chúng ta, sau đó mới tươi cười, ôm quyền : “Tại hạ Hàn Thiên Bình, đa tạ ơn cứu mạng.”

   cần nhìn cũng biết khuôn mặt phụ thân hẳn vẫn là bộ dạng lạnh lẽo như cũ, ta trông cậy phụ thân có thể chuyện gì với người ngoài. Ta nhắm mắt lại, : “Phụ thân, con trước.” Ta mình chậm rãi bước đến giữa đống thi thể ngã đầy đất, sau đó đột nhiên dừng lại.

   “Thiếu chủ tử!” Long Hổ Tước Vũ đồng thời kêu lên đầy lo lắng.

   Ta rất buồn bực, rất buồn bực cúi đầu, nhìn cái bàn tay vươn ra từ đống thi thể kéo vạt áo ta. Ngay cả người chết cũng níu kéo ta dừng bước, tại sao phụ thân lại vô tình thèm gọi lấy tiếng?

   Hàn Thiên Bình sải bước tới, lưu loát vung kiếm chặt đứt bàn tay kia. Sau đó, cúi đầu nhìn vạt áo của ta. “Ôi trời, bẩn mất rồi!” vạt áo màu tuyết trắng lúc này bị vết máu dây bẩn.

   Ta giương mắt nhìn nam nhân cao hơn ta cái đầu, thân mình cường tráng khỏe mạnh, khí chất dương cương tràn đầy. Ta quay đầu nhìn phụ thân lạnh lùng đứng ở phía xa, mỉm cười : “Phụ thân, người có muốn người con rể hay ?” Nếu có người con rể, liệu phụ thân có thể vui vẻ chút hay ?

   Cả người phụ thân toát ra khí tức cuồng bạo lãnh lệ, thèm để ý gì đến ta mà phi thân rời .

   Bốn người áo đen chính là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ nhanh chóng theo.

   Thoáng cái, ở bên ta chỉ còn lại Long Hổ Tước Vũ và Hàn Thiên Bình vẫn còn mang khuôn mặt khó hiểu.

   “Ngươi có tỷ muội phải lập gia đình à?” Hàn Thiên Bình cười hỏi.

   Ta quyét mắt nhìn cái, nhếch miệng : “ giờ có.” Xem ra, phụ thân hề hứng thú với chủ ý này. Có lẽ, người muốn nhi tử chân chính.

   Long Hổ Tước Vũ chạy tới bên ta, oán thán kêu: “Trời ạ, thiếu chủ tử, người dọa chết bọn ta.”

   thế à? Ta buồn bực nhìn bọn họ cái rồi thở dài, nhắm mắt lại. Trong đầu ta ra khuôn mặt lãnh khốc của phụ thân, tâm tình càng thêm phiền muộn.

   Chúng ta cứ dùng tốc độ từ từ về hướng Diêm La điện. Danh hiệu Lưu Ly Bặc Toán Tử của ta nhanh chóng lan tràn trong chốn giang hồ. Đơn giản là vì ta luôn buồn bực vô cùng, đường thường xem tướng mạo cho những người bên cạnh xe ngựa. Ai ngờ điều này lại thu hút rất nhiều người tới, cũng làm cho thanh danh của ta thuận lợi được truyền ra ngoài.

   Trời mới biết, nghề chính của ta là nghề y…

   Cho nên, khi mà Hàn Thiên Bình vào Diêm La điện để diệt trừ phản đồ, ta vẫn nằmtrong xe ngựa, buồn bực tiết lộ thiên cơ cho những người ngừng tiến tới. Cứ để ông trời giảm thọ của ta , như vậy phụ thân có cơ hội có được hài tử thứ hai.

   biết tiết lộ thiên cơ cho bao nhiêu người ta mới có thể quy hồn về Tây Thiên, rời khỏi cái thế giới phiền muộn này.

   Ta biết, ta bắt đầu cảm thấy chán ghét thế giới này rồi.

   Ta vốn tưởng rằng khi ở trong Xuất Vân cốc, ta đề nghị với phụ thân rằng mình muốn ra ngoài, thái độ của người có chút cải thiện đối với ta. Kết quả, người chỉ gật đầu đáp ứng, đơn giản phái ta tới nơi xa xôi, trong vòng nửa năm cần trở về.

   Sau đó, vào thời điểm ta nguy hiểm tới tính mạng, người mới vạn bất đắc dĩ xuất cứu cái mạng của ta, rồi lại coi ta như thứ kịch độc ghê tởm nào đó, phải ném bỏ, phải xa lánh.

   ra , ta có nên cảm tạ người nhỉ? Phụ thân dù sao cũng nể mặt ta là dòng giống duy nhất của người mà tự tay cứu ta chứ sai thuộc hạ.

   Nhưng vì sao ta càng nghĩ lại càng phiền muộn? Tâm tình càng ngày càng kém, nhìn cái gì cũng thấy nhàm chán, chán ghét. Thế giới cũ của ta tuy lúc nào cũng màu xám nhưng ít nhất ta cũng có thể phân biệt được màu sắc, hôm nay nó lại biến thành hai màu đen trắng và xám xịt, khí trầm lặng.

   Thuận lợi thanh trừ phản đồ, thu phục xong Diêm La điện, Hàn Thiên Bình làm đúng theo lời hứa, tiếp tục Bắc thượng với chúng ta. nghe giang hồ tuyên truyền về danh hiệu của ta liền cười to, sau đó chăm chú hỏi: “Hình như ngươi học y đúng ?”

   Miễn cưỡng quay đầu… nhìn khuôn mặt màu xám của , ta ứng tiếng: “Ừ!”

   nhướng đôi mày rậm, : “Người làm sao vậy? Có phải bị bệnh hay ?”

   Lắc đầu, ta cụp mi, tay chậm rãi khuấy đĩa thức ăn trước mặt. giờ trước, bốn người Long Hổ Tước Vũ ủy thác Hàn Thiên Bình chiếu cố ta rồi biến đâu thấy, để lại hai người bọn ta ở trong khách sạn ăn trưa.

   đột nhiên thò tay, nâng cằm ta lên. “Tiêu Dao, ngươi hãy nghe ta , cha ngươi để ý tới ngươi là vấn đề của ông ta, quan hệ gì với ngươi cả. Cuộc sống của bản thân là phải tự bước .”

   Im lặng nhìn hai mắt của , ta chậm rãi cong khóe môi. “Diêm La điện của ngươi mạnh đến cỡ nào?”

   khó hiểu nhưng vẫn trả lời: “Rất mạnh, là tổ chức sát thủ mạnh nhất trong chốn giang hồ.”

   Ta đẩy tay của ra, nâng cằm : “Biết Xuất Vân cốc ?”

   kinh ngạc nhướng mày. “Biết, nơi mà những loài dược thảo và độc dược quý hiếm nhất sinh sôi, địa bàn của Xuất Vân Thánh Quân, ai mà lại biết.”

   Ta khẽ chớp mắt, cười : “Ta cho ngươi biết phương thức vào cốc, ngươi giúp ta hủy diệt nơi đó nhé.”

   nhăn mày, sau đó nhìn chằm chằm ta lúc lâu rồi mới : “ cần cho ta biết bất cứ thứ gì, ta truyền tin ra ngoài, để cho người khác chịu chết.”

   “Ngươi rất thông minh.” Ta chơi đùa chiếc đũa trong tay, thu hồi nụ cười bên khóe môi rồi lại lười biếng cụp mi mắt. “Nếu như ta là ngươi tốt…” Khẽ thở dài, ta cúi đầu, tựa trán vào khuỷu tay. “Nếu như ta là ngươi tốt…” Nếu như ta là con trai tốt…

   đường tới Phượng Hoàng các, Hàn Thiên Bình vẫn luôn tìm kiếm lời trêu chọc ta nhưng chả lần nào thành công khiến mặt hai chữ thất bại. Long Hổ Tước Vũ rút cục cũng chịu nổi mà vụng trộm cho biết là tính tình của ta từ trước vậy, càng khuyên càng chẳng vui vẻ gì, đến cuối cùng còn biến thành tốt, làm cho mọi người xung quanh phiền muộn theo.

   Khi mà Hàn Thiên Bình chạy tới trực tiếp hỏi ta có phải như vậy , ta liền gật đầu. “Người thấy bọn họ luôn kiếm cớ cách xa ta hay sao?” Hơn nữa, họ còn vô lương tâm hãm hại người ngoài theo ta.

   Hàn Thiên Bình trợn mắt, vỗ vỗ vai ta. “Ngươi cứu ta mạng, cho dù thế nào ta để ngươi sa sút tinh thần như thế đâu. Ít nhất cũng phải như người bình thường chứ. Đừng lãng phí vẻ ngoài xinh đẹp của mình.”

   Ta theo bản năng sờ lên mặt rồi lại giương mắt nhìn khuôn mặt nam tính trước mặt. “Ta lớn lên trông hề giống nam tử đúng ?”

   cười ha hả. “Đúng là ta chưa từng thấy nam tử nào lớn lên lại dễ nhìn như ngươi cả.”

   Ta có chút căm tức lại có chút kinh ngạc cãi lại: “Cha ta còn dễ nhìn hơn ta.”

   vuốt vằm, cố gắng hồi tưởng. “Cha ngươi à? ra ta cảm thấy ông ấy giống đại ca của ngươi hơn.” Hàn Thiên Bình cười vô cùng sáng sủa: “Ông ta có thể coi là nam nhân tuấn nhưng mà căn bản cùng loại với ngươi. Ngươi có cái khí thế áp đảo người khác giống ông ta.”

   Ta biết, bực mình! Nhìn bầu trời màu xám, khóe miệng ta hơi chìm xuống. Nhớ lại lâu trước kia, ta từng lén nghe phụ thân chuyện cùng với người khác, người , tại sao ta phải là nhi tử.

   Khi đó ta mới hiểu được, vì sao mà khi còn bé, cho dù ta có khóc muốn phụ thân như thế nào cũng thấy người đâu cả.

   Sai, phải là do ta, càng phải là do phụ thân. Sai, là vì giới tính của ta là nữ.

   Vào đêm khuya của ngày nào đó, ta xin Hàn Thiên Bình lặng lẽ mang ta trở về Diêm La điện. Ta cố ý phong bế tất cả tin tức của bản thân, làm cho tất cả mọi người cho là ta tan thành mây khói.

   Hàn Thiên Bình đổi vị trí của Diêm La điện vào trong dãy núi gần sông Trường Giang. Ta dạy cho bọn họ Ngũ Hành trận mà ta mới lĩnh ngộ, hoàn toàn dấu Diêm La điện . Phương thức bày trận pháp này này quá mới cho nên có vấn đề gì xảy ra, phải là vào được mà là vào được nhưng rồi ra được.

   Đoạn thời gian này, ở chỗ sâu nhất trong Diêm La điện, tại căn lầu đỉnh Tiêu Dao.

   Hàn Thiên Bình cứ rảnh rỗi có việc gì lại chạy tới đây, kể cho ta nghe tin tức về Xuất Vân cốc. Mỗi lần, tin tức đều thay đổi: “Nếu như phải nó quá mức bí là do mạng lưới của Diêm La điện chúng ta vô năng. Xuất Vân cốc thần bí hề có bất kỳ động tĩnh nào.”

   Ta co mình ở vách đá, nhìn biển mây màu xám phía ngoài. “Chắc là cha ta cưới thê tử, có người thừa kế mới rồi!” Ta nghĩ Hàn Thiên Bình đoán được thân phận của ta cho nên mới chuyện đầu đuôi.

   nghe hiểu. “Vậy chả phải tốt rồi sao, bản thân ngươi cũng tự do rồi.”

   Trái tim mơ hồ đau đớn, ra mùi vị của tự do lại khó chịu như vậy. Ta nghiêng đầu dựa vào cây cột bên cạnh. “Nếu như ban đầu ta cứu ngươi, ngươi còn có thể chăm sóc ta như vậy sao?”

   trầm mặc hồi rồi mới : “Có! Ngươi khiến cho ta cảm thấy thương xót.”

   “Ngươi có muốn kết hôn ?” Quay mặt sang, ta nhìn khuôn mặt mơ hồ trước mặt.

   dường như cau mày. “Tiêu Dao, ngươi thân phận của ngươi, ta đoán. Ngươi giới tính của ngươi, ta cũng để ý. Ngươi là nam hay nữ vẫn là bằng hữu của ta, ta thương xót ngươi chứ phải thương xót giới tính của ngươi.”

   dường như biết nguyên nhân mà ta phiền muộn rồi. Ta giơ tay lên, nhìn đường vân lòng bàn tay, khẽ cười : “Hàn Thiên Bình, quen biết ngươi là may mắn của ta.” đời này còn có ai có thể cho ta nghe những lời này?

   bỗng nhiên ghé sát mặt vào. “Ngươi cũng hiểu rồi, tại sao lại còn vui như vậy? Tiêu Dao, ta chưa từng thấy ngươi cười lòng bao giờ. Ba năm rồi, chưa lần nào…”

   Trong phút chốc, ta kinh ngạc, ra ba năm rồi. Nỗi đau bén nhọn khiến cho ta thể nào hô hấp nổi. Ba năm rồi, Hàn Thiên Bình vẫn luôn với ta rằng Xuất Vân cốc hề có động tĩnh nào hết. ra, trong ba năm này, phụ thân hoàn toàn quên ta!

   Nước mắt nóng hổi rơi xuống, ta kinh ngạc cười, tay vươn ra nắm lấy cánh tay của Hàn Thiên Bình. “Giết ta , Hàn Thiên Bình.” Ta còn ở nơi này chờ đợi cái gì nữa chứ? Mơ mơ màng màng mà qua ba năm. Ta quên cả khái niệm thời gian, những người khác cũng thế, thờ ơ để cho tời gian trôi sao?

   hoảng sợ: “Ngươi điên rồi?”

   Túm chặt vạt áo trước ngực, khổ sở, sau buồn bực chính là chán ghét, sau chán ghét chính là chết lặng, sau chết lặng chỉ còn lại tuyệt vọng. “Hàn Thiên Bình, ta nghĩ ta thực điên rồi.” Điên đến nỗi ta có thể cảm thụ ràng trái tim mình bị xé rách, cảm thụ ràng mạch máu trong cơ thể bắt đầu căng phồng.

   “Tiêu Dao, Tiêu Dao? Ngươi đừng làm ta sợ. Y thuật của ngươi tốt như vậy, đừng có làm cho bản thân bị tẩu hỏa nhập ma đấy. Cho dù là vì ai cũng đáng, sống mới là quan trọng!” nắm chặt vai ta, lo lắng rống to.

   Ta cho là vứt bỏ tất cả dễ dàng hơn nhiều nhưng vì sao lại đau lòng đến vậy? Chớp đôi mắt đẫm lệ, ta cười lắc đầu. “Ta sao, vừa rồi hơi thất thần thôi.” Ta khẽ đẩy, ý bảo buông tay ra. “Ngươi rất đúng, sống mới là quan trọng nhất.”

   Hô hấp của rối loạn, giọng điệu run rẩy. “Tiêu Dao, người đặt tên cho ngươi nhất định là muốn nguyền rủa ngươi.”

   Ta cười khanh khách, lặng lẽ cho biết: “Người đặt tên cho ta chính là cha ta.”

   Đêm đó, ta lặng yên rời khỏi Diêm La điện, tung người nhảy xuống từ vách núi cao.

   Tối om, tối om vô cùng! Lạnh lẽo, lạnh lẽo thấu xương. Ta cười đến vô lực, quả nhiên thể trông cậy rằng cái chết mang lại ấm áp cho ta.

   lần ấm áp duy nhất trong đời giờ lại xa xỉ đến thế. Mặc dù chỉ là thoáng qua thôi nhưng nó cũng là trí nhớ duy nhất còn lưu lại trong cuộc đời ta.
   Hình ƯuSue ú thích bài này.

  4. Harmony Nguyen

   Harmony Nguyen Member

   Bài viết:
   142
   Được thích:
   22
   Chương 2
   Edit: Thiên Mạc
   Mở mắt ra, thế giới mông mông lung lung, bầu khí thanh tân, xung quanh văng vẳng tiếng hát dễ nghe.

   “Con tỉnh rồi!” thanh trầm thấp khàn khàn mà xa lạ kia mang theo vui mừng thể che dấu. Sau đó, bàn tay lạnh như băng đặt lên trán của ta.

   Ta nhíu mày, rất nhanh tỉnh lại, nghiêng đầu nhìn bóng người mơ hồ ở đầu giường. “Ngươi là ai?” Ta cong tay, chống người dậy, suy yếu thể giải thích đánh úp tới toàn thân. “Làm gì thế? Tiểu Tước!” Ta cất tiếng gọi.

   “Dao nhi?” Người bên giường thò tay ra, động tác thuần thục đỡ ta dậy, thanh tràn ngập nghi hoặc.

   Ta uể oải liếc mắt nhìn cái. “Ngươi là người mới tới cốc sao? Có hiểu quy củ hay ? Tiêu Dao cư của ta phải là nơi tùy ý ra vào, ngươi mau tìm Tiểu Tước tới, ta trách phạt ngươi nữa.”

   khí dường như càng lúc càng khó hít thở. lúc lâu sau, mới đứng thẳng người, ra cửa.

   Ta hơi buồn bực, đợi cho tới khi thân ảnh mờ ảo uyển chuyển vào, ta mới miễn cưỡng : “Tiểu Tước?” Thị lực dường như còn kém hơn cả lúc trước khi ngủ nhưng sao cả, sống hay chết chả làm sao hết.

   Tiếng thanh thúy của nữ tử vừa lạ lùng vừa cẩn thận vang lên: “Thiếu chủ tử, ngài tỉnh chưa?”

   Câu hỏi là lạ, ta hơi phiền não nhắm mắt. “Hầu hạ ta rửa mặt, ta đói rồi.”


   Nàng chần chờ chút rồi tới đỡ ta dậy thay y phục sau đó giúp ta buộc gọn mái tóc.

   Ta lẳng lặng cho nàng hầu hạ, rũ mắt xuống, bàn tay vô lực nắm lại. “Ta có phải bị bệnh ?” Toàn thân mềm nhũn có lực, chắc là ngủ trong lương đình rồi bị cảm!

   Nàng cẩn thận “vâng” tiếng.

   “Tới lương đình chuẩn bị cái chăn mỏng cho ta.” Mặc dù thích nhưng bệnh tật kéo tới chỉ có ta là cảm thấy khó chịu.

   Nàng hít sâu hơi. “Thiếu chủ tử, thân thể của ngài thể ra gió.”

   “Có nghiêm trọng đến vậy ? Chả phải là bị cảm mạo sao?” Ta vừa vừa tự bắt mạch cho bản thân rồi khẽ kinh ngạc: “Tại sao…” Ngũ tạng bị hao tổn, kinh mạch tổn thương, đầu bị thương nặng? “Ta bị ngã từ tàng cây xuống lúc ngủ sao?” Ta còn tưởng là ngủ ở đình nghỉ mát bị cảm lạnh cơ, trí nhớ trong đầu lúc này có chút hỗn loạn.

   Tiểu Tước khóc nức nở, : “Thiếu chủ tử nhớ sao? Lúc ngài được đưa trở lại đây cũng chỉ còn dư hơi thở, nếu phải chủ tử dùng toàn lực cứu ngài, chỉ sợ là…”

   Ta quay mặt sang, nhìn động tác giơ tay áo lau hai gò má của Tiểu Tước. Đôi mắt ta mờ ảo nhìn thấy nước mắt của nàng nhưng tiếng nghẹn ngào kia làm cho ta cười nhạt tiếng: “Vậy là cảm ơn phụ thân rồi.” Trái tim lặng lẽ run rẩy, phụ thân vẫn luôn mất hút lại tới cứu ta sao?

   “Thiếu chủ tử…” Nàng nức nở chút, giọng điệu lại bắt đầu trở nên cẩn thận. “Ngài cãi nhau với chủ tử sao?”

   Ta kinh ngạc nhếch môi. “Đâu có đâu? Ta cũng gần năm rồi gặp phụ thân mà. Nếu phải ngươi , ta còn biết người cứu ta là phụ thân nữa cơ, làm sao có thể cãi nhau được đây?” Cha ta có lúc nào chủ động để ý tới ta, lần này người lại ra tay cứu ta, ta vui mừng còn kịp.

   Nàng quay đầu.

   Theo tầm nhìn của nàng, ta nhìn thấy nam nhân xa lạ đứng ở trước cửa, chính là người vừa ngồi ở gần giường của ta. “ là ai vậy? Đại phu mời từ ngoài cốc vào sao?” buồn cười, y thuật khắp thiên hạ có ai so sánh được với phụ thân, làm sao lại còn mời người ngoài cốc tới chữa trị cho ta.

   Tiểu Tước đột nhiên quay đầu nhìn ta. “Thiếu chủ tử, ngài…”

   Nam nhân đứng ở cửa mở miệng, cắt đứt lời của nàng. “Con nhớ ta sao, Dao nhi?”

   Ta chậm rãi híp mắt lại. “Chỉ có phụ thân ta mới có thể gọi ta như vậy, người muốn chết mau câm miệng.” ai dám vô lễ với ta như vậy, cho là ai cơ chứ?

   Tiểu Tước hít hơi sâu, toàn thân cũng run rẩy.

   Nam nhân đứng ở cửa trầm mặc, chắp tay phía sau lưng rồi từ từ tiến tới.

   Thấy tới gần, ta chậm rãi ngẩng đầu lên, phát rất cao, cao hơn ta cái đầu. Vì thế ta phải ngẩng cổ lên mới nhìn thấy mặt , phí sức. “ ai cho ngươi biết ta là thiếu chủ tử của Xuất Vân cốc sao?” Ta cảm thấy có chút thú vị, người sợ chết này trả lời thế nào?

   cúi đầu, ngũ quan mơ hồ nhìn thấy . hồi lâu sau, thanh trầm thấp mới vang lên: “Con là Úy Trì Tiêu Dao?”

   Ta cười đến nghiền ngẫm. “Đúng vậy, còn ngươi là ai? Còn nữa, đừng gọi ta là con thân thiết như thế!”

   “Con ngã hỏng đầu rồi sao?” Tiếng của có vẻ nghẹt lại.

   Ta cười giễu cợt. “Ngươi cái quái gì vậy?” Chẳng buồn để ý tới con người khó hiểu này nữa, ta chuyển bước tới bên Tiểu Tước, do dự chút mới cất tiếng hỏi: “Phụ thân ta đâu rồi? Phụ thân… vừa xuất cốc phải ?” Ngay cả khi ta bị bệnh mà người cũng thể ở bên cạnh ta nhiều chút sao?

   ra!” Nam nhân trước mặt đột nhiên hét lên.

   Tiểu Tước bối rối chạy ra cửa.

   Ta lại thong thả ngẩng đầu lên, tò mò cười: “Ngươi tại sao lại có thể ra lệnh cho người ở bên cạnh ta vậy?” Ai ban cho quyền lợi như vậy, hơn nữa tại sao Tiểu Tước lại phải nghe lời ?

   vươn tay túm lấy cằm ta, dùng sức khá lớn. Cả người cúi xuống, hơi thở phun má ta. “ nên đùa bỡn với ta. Dao nhi, con cho rằng ta là ai?”

   Ta cụp mắt, nhìn ngón tay dài lạnh như băng ở cằm mình rồi lại giương mắt nhìn khuôn mặt mông lung phía trước. Ta cười lạnh. “Muốn chết!” Ta giơ tay đánh tới.

   thèm trốn tránh, mặc cho bàn tay ta đánh lên eo .

   Ta nghi hoặc híp mắt lại. “Phụ thân ta cho ngươi giải dược sao?” thể nào có người bị ta đánh trúng mà chết, độc trong lòng bàn tay ta, trừ phụ thân ra ai có thể giải được.

   trầm mặc, cất tiếng lần nữa. thanh hùng hậu có thêm chút khủng hoảng. “Con quên ta rồi sao, con quên ta rồi có phải hay ? Dao nhi?”

   “Ta nhận ra ngươi.” Đáp án rất trực tiếp, ta đẩy ra rồi vòng qua về phía cửa nhưng lại bị túm chặt cổ tay. Ta bị ép phải xoay mặt đối diện với .

   Liếc mắt nhìn bàn tay đặt lên cổ tay ta, ta nhíu mày. “Nhiệt độ cơ thể ngươi rất thấp, có phải bị bệnh ?” đến đây, ta định tốt bụng bắt mạch cho nhưng lại nhanh chóng buông tay, lui về phía sau bước dài.

   Mắt ta hơi co lại, lòng chợt nhớ tới phụ thân mỗi khi tới gần ta cũng nhanh chóng lùi xa như vậy, trái tim khỏi đau đớn. Ta muốn tiếp tục hồi tưởng, dứt khoát xoay người rời . Lần này, ngăn cản ta.

   Ra khỏi sương phòng, thấy ngoài cửa tụ tập rất nhiều người, ta kinh ngạc nhìn bốn thân ảnh áo đen đứng đó. “Phụ thân ta đâu rồi?” Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ là thiếp thân thị vệ vẫn luôn như hình với bóng của phụ thân ta. Nếu bọn họ ở chỗ này phụ thân ta cũng phải ở đây.

   thể che hết vui sướng trong lòng, ta nhìn chung quanh nhưng làm sao tìm được thân ảnh cao ngất kia.

   Trong nháy mắt ta lên tiếng hỏi, mọi người đều yên lặng. Ta lờ mơ cảm thấy được tất cả bọn họ đều nhìn về phía ta.

   Có chút thất vọng, ta sớm nên biết phụ thân thích ở gần ta. Người chẳng qua là phái bọn người Thanh Long tới xem tình hình của ta mà thôi. Ta được người cứu mạng, cảm kích là đủ rồi, còn cầu xa vời cái gì nữa chứ. “Ta đói rồi, Tiểu Tước.”

   để ý tới những người này nữa, ta ra ngoài. “Đưa đồ ăn tới trong đình cho ta.”

   Bên ngoài Tiêu Dao cư có mặt hồ lớn, mặt hồ có xây cái cầu cao, cuối cầu là đình nghỉ mát rất tinh mỹ. Đây là nơi ta thích ngồi ngây ngẩn cả ngày. Mỗi lần tâm tình buồn bực, ta đều co mình ở đây, mặc cho tâm hồn của mình bay nhảy nơi phương xa.

   Đồ ăn được bưng lên, trong đình lúc này còn có thêm tên nam nhân cao lớn quái dị lúc trước.

   “Ta là bạn tốt của Úy Trì Giang Tử. Con… ngươi từng gặp.” ngồi ghế đá cách ta rất xa, giọng trầm trầm.

   Ta nở nụ cười, nghêng đầu ngả đầu vào cây cột. “ sao?” Người này láo mà cần chớp mắt, phụ thân ta từ trước đến giờ có bao giờ thèm để ý tới ta đâu, làm sao có thể giới thiệu bạn của mình cho ta. Phụ thân ta có bạn thế nào, ta cũng còn lắm.

   khí lúng túng vờn quanh, ta lười biếng nhắm mắt lại. “ cần cố gắng tới gần ta làm gì. Ta chẳng có gì cả, cũng có quan hệ gì tốt với cha ta đâu. Ta chỉ có mỗi cái danh hiệu danh nghĩa là thiếu chủ tử Xuất Vân cốc thôi.”

   Giọng của cứng ngắc: “Thực xin lỗi.”

   Híp mắt nhìn thế giới mông lung phía trước, ta phát mình thấy màu sắc gì, chỉ có hai màu đen trắng và màu xám tro đậm nhạt khác nhau. “ sao.”

   Thân hình cao lớn biết từ lúc nào tới bên cạnh ta. vươn tay, chần chờ chút rồi sờ lên trán ta.

   Nhiệt độ lạnh như băng khiến cho ta nhíu mày. “Ngươi rất lạnh, đừng có đụng vào ta nữa.” Nếu như sợ độc của ta tại với thể lực suy yếu của ta đây là thể nào giết nổi , chỉ đành phải uất ức tránh né.

   Bàn tay kia nắm lại thành quyền, lên tiếng , giọng điệu cứng như tảng đá lạnh. “Thực xin lỗi.”

   có hứng thú để ý tới , ta miễn cưỡng ngồi xuống, vô thần nhìn cảnh vật ngoài đình. Ta bỗng nhiên quay đầu lại. “Ngươi ngươi là bằng hữu của phụ thân ta sao?”

   ngồi cách ta khoảng rất xa, nhìn qua hình như là mặt đối mặt với ta. “Phải.”

   Ta hít sâu hơi, miễn cưỡng nhếch môi lên. “Phụ thân ta ở trong cốc à?” Nếu bạn người ở đây người sao có thể ra ngoài được?

   “Ừ.” Thanh vẫn chậm chạp khó khăn.

   Tâm tình trong nháy mắt vui vẻ lên, ta nâng cằm, dời tầm mắt chỗ khác. Ta thực muốn tới Giang Tử điện của phụ thân để nhìn người chút. lâu rồi thấy người.

   “Ngươi muốn gặp phụ thân mình sao?”

   Ta hề di chuyển, chỉ cười : “Người thèm gặp ta đâu.” Cho dù ta có đuổi theo phụ thân thế nào người vẫn luôn chỉ bố thí cho ta bóng lưng mà thôi. Ngay cả mùi thuốc đặc thù tỏa ra người phụ thân cũng là do Tiểu Hổ cho ta biết. Những điều về phụ thân, ta biết được rất ít, hầu hết là do người khác kể lại cho.

   con chim màu đen bay qua. Ta ngơ ngác nhìn con chim nho kia, giọng cực kỳ hâm mộ. “Tự do thực tốt…” Bay lượn tự do vướng bận điều gì, vô câu vô thúc! Nó giống kẻ ngốc như ta đây, sợ rằng là bị giam cầm suốt đời trong cốc.

   Giọng trầm thấp lại cất tiếng hỏi: “Ngươi muốn xuất cốc sao?”

   Hơi sợ hãi, ta muốn xuất cốc sao? Ở trong cốc là khó gặp được mặt phụ thân rồi, nếu như ta ra khỏi cốc… sợ là ngay cả quan hệ huyết thống cũng bị cắt đứt luôn. Ta khẽ cười tiếng. “Ra ngoài à, sợ là thể trở về.”

   “Tại sao?”

   Còn hiểu à? “Phụ thân để cho ta trở về.” Nếu như ta chủ động buông tay phụ thân nhất định danh chính ngôn thuận quan tâm đến ta nữa. Nếu như ngay cả phụ thân cũng muốn ta thế giới này còn có ai muốn ta đây? Có thứ gì đó ươn ướt nóng nóng rơi xuống má. Ta hơi nghiêng đầu, giơ tay lên lau mặt rồi ngẩn người kinh ngạc vì tâm tình của mình giờ lại hiểu lộ trước mặt người ngoài.

   “Thực xin lỗi.” Giọng kia lại vang lên, nghe khàn khàn.

   Ta đưa mắt nhìn , bỗng nhiên tò mò . “Ngươi lớn lên trông như thế nào vậy?” Bạn của phụ thân biết có bộ dáng như thế nào nhỉ?

   khó nén được kinh ngạc. “Ngươi nhìn thấy ta?”

   “Thấy .” Ta hề giấu, đưa tay chỉ mắt mình. “Có lẽ thực là bị ngã hỏng đầu rồi. Ta nhìn bất kỳ vật gì, phân biệt được màu sắc.”

   đột nhiên đứng dậy, tới bên cạnh ta. “Đưa tay cho ta.”

   Ta bật cười. “Phụ thân ta cũng chẩn ra, ngươi làm sao có thể tìm nổi nguyên nhân?” Ta liếc mắt nhìn bàn tay to của . “Nhiệt độ cơ thể ngươi dường như có chút vấn đề đấy, tốt nhất nên bảo phụ thân ta xem cho .” Làm gì có người nào lại có nhiệt độ lạnh như băng giống .

   hơi ngừng lại. “Nhiệt độ cơ thể ta rất bình thường, chỉ có ngươi mới cảm thấy lạnh.”

   Cách kỳ lạ! Ta nhún vai. “Có lẽ vậy, chắc cũng vì đầu ta bị hỏng.” Dù sao bị bệnh là , cho dù là dị thường gì cũng có thể phát sinh.

   “Đưa tay ngươi đây.” cầu.

   Ta buồn bực. “Ngươi tự xưng là bạn của phụ thân ta mà lại bá đạo như vậy?” cho là ai cơ chứ?

   Bàn tay to kia lại nắm thành quyền lần nữa. yên lặng đứng lúc rồi bỗng nhiên quay người rời .

   Ta thờ ơ dựa mình vào cây cột, tiếp tục giấc mộng ban ngày của ta.

   Ngày thứ hai, khi Tiểu Tước và Tiểu Long tới đình nghỉ mát, nam nhân quái dị kia lại xuất . Ta nghiêng đầu qua bên, lười biếng ngồi ở chỗ cũ, còn hứng thú nhìn nữa.

   Tiểu Tước bưng đồ ăn sáng tới rồi yên tĩnh ngồi xuống cái ghế bên cạnh ta. lúc lâu sau, khi ta chậm rãi húp cháo, nàng mới giọng : “Thiểu chủ tử, mấy ngày nữa là sinh nhật ngài rồi. Chủ tử ra lệnh mở thịnh yến để xung hỉ cho ngài.”

   Ta nở nụ cười chế giễu. Sinh nhật của ta, phụ thân ta ra mặt, chỉ để cho bọn Bạch Hổ đưa lễ vật tới mà thôi… Ta ngẩng đầu, nghi hoặc hỏi Tiểu Tước. “Đợi chút, tháng trước mới làm sinh nhật 18 tuổi của ta mà? Sao lại có sinh nhật nữa nhanh vậy?” Ta hơi buồn bực, phụ thân chẳng lẽ quên cả thời gian ta chào đời sao?

   Tiểu Tước nhất thời á khẩu, trả lời được. Nàng chuyển mắt nhìn nam nhân an tĩnh ngồi ở bên trong đình.

   Ta miễn cưỡng nhướng mày. “Nhìn làm cái gì? rốt cục là ai vậy?”

   Tiểu Long đứng ở bên mở miệng : “Ngài ấy… là bạn của chủ tử, là người chủ tử phân phó tới bên thiếu chủ tử.”

   Ta chán ghét cười tiếng. “Ta cần bất luận kẻ nào.” Ta quay đầu, lấy ta chống cằm. Trong thế giới của mình, ta chỉ hy vọng người duy nhất ra trong cuộc sống của ta là phụ thân ta, trừ phụ thân ra, ta muốn người nào nữa.

   Tiểu Tước đón lấy cái chén trong tay ta, lặng lẽ lui ra ngoài cùng Tiểu Long.

   Ta biết nam nhân kia vẫn còn ngồi trong đình nhưng mà cũng chẳng liên quan gì tới ta cả. Ta để cho suy nghĩ của mình trầm xuống, mắt nhắm lại, từ từ chìm vào trong trạng thái minh tưởng.

   Khi mà hồn phách dường như rời khỏi thân thể, bàn tay lớn đột nhiên trùm lên mắt ta. Sau đó, trong khi ta chưa kịp ngưng thần suy tư cảm xúc mềm mại liền dán lên môi ta.

   Cánh môi nhàng bị kéo dãn ra, ấm áp, tình cảm. Lòng bàn tay mí mắt cũng tỏa ra sức nóng làm cho tham luyến, làm cho ta muốn mãi chìm đắm trong cảm giác này.

   ấm áp bờ môi chợt tán , có tiếng thở dài ngay bên khóe miệng. “Dao nhi…”

   Thân trí mê mẩn bỗng nhiên sực tỉnh, quanh chóp mũi là mùi hương thảo dược đặc thù ta từng ngửi thấy ở Giang Tử điện. Tiểu Hổ cho ta biết, đó là mùi chỉ có người phụ thân! Là phụ thân sao?

   Ta vui mừng mở mắt. “Phụ thân…” Lương đình trống rỗng, trừ ta ra chỉ còn nam nhân quái dị ở phía xa kia thôi.

   Mất mác nồng đậm khiến cho trái tim ta co rút đau đớn. Ta đưa mắt nhìn nam nhân kia, miễn cưỡng nhếch miệng cười, cảm thấy bản thân mình thực chật vật.

   ra là mơ! Chỉ có trong mơ phụ thân mới có thể ở gần ta tới vậy, gần đến độ ta có thể cảm nhận được nhiệt độ của người… Cơ thể phụ thân ấm áp? Ta chưa từng được biết đến điều này.

   Ta đơn nghiêng đầu, tâm tình vô cùng buồn bực.

   Nam nhân kia bỗng nhiên mở miệng: “Ta đưa phụ thân ngươi tới đây.”

   Ta híp mắt nhìn thế giới xám trắng xung quanh mình, nhếch miệng : “Si tâm vọng tưởng là chuyện rất chi là ngu xuẩn.” Sống hết 18 năm cuộc đời, ta sớm biết địa vị của mình trong lòng phụ thân. Ta tuyệt ước nguyện quá xa vời gì cả.

   nhất định tới.” Nam nhân kia kiên định , sau đó đứng dậy rời .

   Ta cười ha hả, vươn tay bắt cơn gió vô hình vừa thổi qua nhưng gió làm sao có thể bị ta bắt cho được? Nó lạnh lùng vô tình giống như phụ thân vậy, làm sao có thể nghe lời của ai đó rồi tới ở bên ta?

   Bị bệnh, phụ thân chữa. Từ sau khi tỉnh dậy tới giờ, phụ thân chưa từng tới thăm hỏi ta lấy lần, ta còn đau khổ chờ đợi cái gì chứ? Ta phải là người ngu ngốc.

   Có người lặng yên bước tới gần đình nghỉ mát.

   Trái tim của ta chịu khống chế, bắt đầu gia tăng nhịp đập. Do dự, lại do dự, ngừng tự nhủ với bản thân nên ngu xuẩn tin vào vận may của mình nhưng khi có người bước vào trong đình nghỉ mát, ta vẫn vội vàng thẳng người, nghiêng đầu ra nhìn.

   Trong đình chỉ có nam nhân quái dị kia và bốn người Thanh Long mặc áo đen.

   Ta cười ha hả, yếu đuối dựa vào cột đình. Tiếng cười thể ức chế vang vọng xa. Cho tới khi cười nổi nữa, ta mới rũ hàng lông mi dài của mình xuống, rất , rất : “Xin đừng để cho ta nảy sinh kỳ vọng nực cười như vậy nữa. Ta tin là đấy.” Miễn cưỡng chống người dậy, ta từ từ ra khỏi đình nghỉ mát. Khi ngang qua người bọn họ, ta thể nào đè nén được căm hận mãnh liệt dâng lên trong lòng. “Ta thực rất ghét các ngươi!”

   Mặt trời mọc mặt trời lặn, sáng sớm rồi tới hoàng hôn, thân thể của ta khôi phục rất nhanh và tâm tình cũng càng thêm buồn bực.

   Năm mới tới, bữa cơm tất niên có thân ảnh của phụ thân. Ta phát trái tim vốn chết lặng nay lại nhói đau.

   Bọc mình trong chiếc áo lông chồn ấm áp, ta đứng dưới bầu trời xám tro rộng lớn, cảm thấy linh hồn mình chết rồi.

   Nam nhân quái dị kia vẫn ở bên cạnh ta, mỗi ngày đều rời , ngay cả giao thừa cũng tới ăn bữa cơm.

   Chẳng lẽ ta thực chính là bạn thân của phụ thân sao? Ta cười mờ mịt. “Xin hãy cho phụ thân ta biết, ta muốn xuất cốc.” Quên , quên , ta tự cho mình là đúng cái gì chứ? Cứ để ta tự động vứt bỏ tất cả , đỡ cho phụ thân lãng phí lương thực nuôi nữ nhi thùng rỗng kêu to như ta.

   Nam nhân quái dị ngồi ở cách ta khá xa. Ta vừa ra tâm nguyện của mình, lại gầm tiếng: “Ta cho phép!”

   Ta khẽ cười: “Ngươi phải là phụ thân ta!” Nếu như phụ thân nghe được nguyện vọng của ta sao, người đáp ứng hay là cự tuyệt? Nếu cự tuyệt, như vậy có phải cũng có nghĩa là ta có chút quan trọng hay ? Cho dù ta chỉ là con cờ để truyền thừa huyết mạch cho người cũng đáng giá lắm rồi, ít ra trong mắt phụ thân còn có ta.

   Nhưng nếu phụ thân đáp ứng… nếu người đáp ứng…

   Sống mũi bỗng thấy cay cay, lệ tràn đầy hai mắt. Nếu như người đáp ứng nhất định là quan tâm tới ta rồi. Vậy thế giới này còn nơi nào để cho ta đây? Ta có thể làm cái gì, sống vì cái gì?

   “Phụ thân ngươi cho ngươi xuất cốc.” Chẳng biết từ lúc nào nam nhân kia đứng ở trước mặt ta, giọng của mang theo tức giận.

   Tim co lại, ta biết mình tại cười rất khó coi. “Đừng có giúp ta tự lừa gạt chính mình.”

   Phụ thân… nhất định để ta rời … nhất định…

   Đêm khuya, ta đột nhiên tỉnh giấc.

   thứ mềm mại ấm áp nào đó đặt lên môi ta. Thanh hùng hậu đầy bất đắc dĩ than thở bên tai. “Dao nhi, Dao nhi, phụ thân rốt cuộc phải làm thế nào bây giờ…”

   Lại là nằm mơ sao?

   Ta chuyện tuyệt đối bao giờ có thể phát sinh? Trong lúc nhất thời, ta hoảng hốt mở mắt ra. Mắt bị bàn tay lớn bao trùm, chỉ thấy màu tối đen. “Phụ… phụ thân…” Ta thầm , đồng thời lại nhắm hai mắt lại. Cứ coi như là mơ sao chứ, ta muốn tỉnh lại. Ta muốn lại thưởng thức mùi vị tan nát trái tim lần nữa.

   Mùi dược thảo phảng phất trong khí, giọng trầm thấp tràn đầy giận giữ lẩm bẩm bên môi ta. “Phụ thân để cho xuất cốc, tuyệt đối !”

   Ta thở dốc vì kinh ngạc, thể tin được vào những gì mình nghe thấy. Khó tin, khiếp sợ nhưng… ngọt ngào, hạnh phúc. Ta vui mừng như điên!

   “Dao nhi, phụ thân để con rời xa mình đâu.”

   Lời như lời thề khiến ta vui đến phát khóc. Chất lỏng ẩm ướt trượt ra khỏi khóe mắt, dính vào bàn tay kia. Ta túm chặt lấy cái chăn đắp người, nghẹn ngào cười. “Giấc mộng này… thực là đẹp.” Đẹp đến nỗi khiến ta dám tin.

   Tiếng hít thở dường như có chút trầm trọng hơn. “Thực xin lỗi, Dao nhi, thực xin lỗi.”

   Nụ hôn ám áp rơi vào chóp mũi, hai gò má, cằm rồi đến môi. Khi đó, ta nghe thấy tiếng đập ràng trong dòng huyết mạch: rất kịch liệt! Ta có chút mê mẩn. “Phụ thân, người muốn con ?” Ta sợ hãi bật thốt nguyện vọng chôn dấu trong lòng 18 năm.

   (Edit: Biết là hợp cảnh nhưng nhịn được mà xen vào. -_-! Em này ngay từ khi còn bé nghĩ xa vậy à?)

   Người thở dài, trầm giọng : “Ta con.”

   Tâm tình của ta rất tốt, vô cùng tốt.

   Vậy nên hôm nay, mỗi người thấy ta đều tự chủ được mà ngây người ra. Nhưng mà ta thèm để ý tới bọn họ, tâm tình phiêu hốt nơi nào đó.

   Hôm nay, ta bước vào cái thư phòng mà lâu tới, để cho Tiểu Tước đọc sách cho ta nghe.

   Có lẽ vì tâm tình tồi cho nên tới nửa canh giờ, ta nghe xong hơn nửa quyển, lĩnh ngộ thêm trận thế mới. Ta bưng chén trà, nhàng cười.

   Khi mà Tiểu Vũ đem thuốc tới, nàng ngây ngốc nhìn ta lâu rồi mới nhàng : “Thiếu chủ tử cười rồi.”

   Ta vươn tay sờ sờ khuôn mặt non nớt của mình. “ sao?” Ta uống hết thuốc, phát ra cảnh vật vốn mông lung nay dường như hơn chút.

   Nam nhân quái dị kia lại xuất ở cửa thư phòng. nhìn ta đến ngơ ngẩn.

   Ta cười, nâng cằm nhìn Tiểu Tước và Tiểu Vũ hành lễ với rồi lui khỏi phòng. “Bọn họ sao lại hành lễ với ngươi vậy?” Bọn Tiểu Tước là người thừa kế của đám Thanh Long. Người có thể khiến cho họ khom lưng trừ ta và phụ thân ra chỉ còn mỗi bốn người Thanh Long mà thôi.

   Ta dường như để ý tới mọi thứ xung quanh từ lâu lắm rồi. số vấn đề ra khiến ta khó hiểu. “Tại sao ngươi vẫn ở cạnh ta ? Tại sao phụ thân lại nhờ ngươi tới làm bạn với ta?”

   Thân hình cao lớn của hơi khựng lại chút, sau đó chắp hai tay sau lưng, chân rảo bước vào trong nhà. Động tác rất là tao nhã. “Ta chưa từng thấy ngươi cười bao giờ.”

   Hỏi đằng đáp nẻo! Ta nghiêng đầu nhìn vẩy vạt áo dài ra phía sau rồi chậm rãi ngồi xuống ghế. “Ta còn chưa biết tên của ngươi.”

   im lặng nhìn ta, bỗng nhiên trầm giọng : “Ngươi cười lên trông rất đẹp, đẹp đến lóa mắt.”

   Ta cảm thấy thú vị. “Nghe thanh của ngươi chắc cũng xấp xỉ với tuổi của phụ thân, chắc là phải có nhà của mình mới phải chứ. Tại sao ngươi lại tốn thời gian ở bên cạnh ta làm gì, chẳng lẽ phụ thân muốn gả ta cho ngươi.” đợi hẳn trả lời, ta cười bướng bỉnh. “Ngươi là người ngoài cốc đầu tiên có thể ở gần ta lâu như vậy, chắc là phụ thân rất vừa lòng với ngươi.”

   dường như có chút tức giận, cúi đầu . “Đừng có mà bậy bạ.”

   Ta cười dài thoải mái.

   lúc lâu sau, mới : “Ngươi mơ được giấc mơ đẹp sao?”

   Ta híp mắt, cười đến co cả người lại. “Đúng thế.” Chưa bao giờ mơ giấc mơ đẹp đến vậy, ta rất vui. Vừa mở mắt thấy ánh bình minh, ta mong trời mau tối để ta được vào giấc mộng lần nữa.

   “Mơ… chỉ là giả.” trầm giọng .

   Ta cười, uể oải ngẩng đầu. “ sao chứ, nếu như có thể lấy được thứ ta muốn ở trong đó ta cần gì phải cưỡng cầu bản thân về với thực thế? Vĩnh viễn sống trong mơ phải rất tốt sao?” Giấc mộng đôi lứa, có cha thương ta, ta còn van xin cái gì nữa đây?

   trầm mặc.

   Từ sau đêm đó, ta còn mơ thấy phụ thân nữa. Trái tim vốn nhảy nhót như chim sẻ từ từ bình tĩnh trở lại. Những mỗi khi nhớ lại lúc đó, ta cười rất vui, chỉ sợ rằng bản thân hiểu ra thực tế và giấc mơ cách nhau rất xa. Ta muốn hiểu!

   Cho nên ta phát ra mình biết cách tự lừa dối bản thân.

   Khi mà Tiểu Long cho ta biết, phụ thân tuyển thân (kén rể) cho ta. Ta sửng sốt hồi lâu rồi mới ứng tiếng cái, sau đó đứng dậy, lững thững về phía lương đình.

   Trong lòng có chút ê ẩm rầu rĩ, biết là tại sao nữa. Ta suy nghĩ lâu cũng hiểu, chẳng qua cảm xúc phiền muộn thực lâu cảm thấy nay lại chạy loạn trong lòng. Lần này, phiền muộn tới lý do.

   Nữ nhi luôn phải lập gia đình sao? Tại sao ta lại vui, thậm chí là chán ghét quyết định của phụ thân?

   Hoang mang và buồn bực khiến cho ta cau mày suy tư mất mấy ngày. Đợi cho tới khi bọn Tiểu Tước tới mời ta tới thính đường (phòng khách) gặp mặt những người được đề cử là trượng phu tương lai của ta, thấy nam nhân quái dị ở đây, ta mới phát ra mấy ngày rồi thấy . Ta quyét mắt nhìn cái, thèm để ý vì sao lại ngổi ở vị trí chủ vị, vì sao phụ thân lại vắng mặt tới. Ta tới ngồi xuống chỗ của mình, đưa đôi mắt mơ hồ nhìn mấy người đứng ở đây.

   Trong thính đường rất yên tĩnh, có ai lên tiếng chuyện cả.

   Ta trầm tư, trong lòng thấy phiền muộn. Chưa từng nếm qua mùi vị đó thể nào biết được nguyên nhân, cũng thể nào làm cho bản thân bước ra từ trong bóng tối.

   Trong bầu khí yên tĩnh như vậy, ta miễn cưỡng lấy tinh thần, phát ra tất cả mọi người đều mình ta, chưa hề câu nào. Ta híp mắt, bọn họ nhìn ta làm gì?

   Nam nhân quái dị trầm giọng : “Bọn họ đều là những người được đề cử làm vị hôn phu của ngươi, ngươi thích người nào?”

   Ngẩng đầu, ta trừng mắt nhìn. “Ta nghe năm đó mẫu thân ta phụ thân cho nên mới gả cho người. Vậy ít nhất phải có người ta trước, ta mới tái giá chứ?” Đây là điều kiện cơ bản của hôn nhân, ta phải lấy trượng phu mà ta , bởi vì phụ thân cũng mẫu thân.

   Hả, nếu như dựa theo nhân tố kế thừa có phải đợi đến khi tương lai có hài tử, ta cũng thích hài tử của mình ? vòng tuần hoàn ác tính đầy thú vị. Quên , ta cong môi, chậm rãi : “Đùa thôi, những người phụ thân chọn cho ta đều là rồng trong loài người, vị nào vị nấy chắc cũng siêu quần bạt tụy. Mấy người cứ tự chọn cho ta người , ai mà chả được!”

   lúc sau, trong thính đường lại yên tĩnh trở lại. Ta ném lại vấn đề này cho bọn họ, tiếp tục chìm trong suy tư phiền não và nghi hoặc của mình. Rốt cục tại sao ta lại mất hứng nhỉ?

   Rất nhanh, trượng phu của ta cũng được tuyển cử xong. Hôn lễ được ấn định cử hành vào cuối năm.

   “Dao nhi.” Nam nhân trẻ tuổi gọi tên ta.

   Ta ngẩng đầu nhìn thân hình cao gầy trước mặt, thấy khuôn mặt đâm ra cũng cảm giác bản thân là như thế nào.

   cúi đầu nhìn ta lúc lâu sau sau mới đặt nụ hôn lên khóe môi ta.

   Ta chớp mắt, cảm nhận tư vị này quá chát đắng nên ta đẩy ra. “Chờ !” Hương vị này đúng.

   kinh ngạc khi bị ta đẩy ra khoảng cách lớn. “Dao nhi?”

   Thanh vô cùng trẻ trung khiến ta cảm thấy đúng, phải là hương vị ta muốn. Nhưng… ta muốn cái gì nhỉ? Ta nhăn mày, suy tư hồi mà ra.

   đột nhiên gập mình xuống.

   Ta kinh ngạc nhìn động tác của rồi mới phát ra mình trong lúc để ý phóng chất độc trong tay ra ngoài… Vậy có tính là mưu sát thân phu ? Ta vội vàng đưa giải dược cho , xấu hổ cười: “À, xin lỗi, ta quên mất.”

   nuốt viên thuốc, vịn ghế ngồi xuống xong mới suy yếu nở nụ cười. “Nàng thích ta có phải hay ?”

   Hô hấp đột nhiên dồn dập, cả người ta cứng lại. cái gì?

   “Trong lòng nàng có người khác đúng ?” Giọng điệu của rất bình tĩnh. “Cốc chủ hi vọng gả nàng cho kẻ đó cho nên mới chọn ta làm vị hôn phu của nàng, đúng ?”

   Từ từ đưa tay lên sờ môi mình, nhớ lại nụ hôn ôn nhu trong mộng, chóp mũi ta giống như ngửi được mùi hương dược thảo đặc thù kia, còn có tiếng thở dài ấm áp, hùng hậu… Ông trời ơi, tại sao ta lại thích phụ thân của mình?

   Trái tim đập loạn nhịp. Ta kinh ngạc chợt hiểu ra, xong rồi lại lắc đầu liên tục. Làm sao có thể như vậy? Trước kia cảm thấy mất mác là do phụ thân bỏ mặc thèm quan tâm tới ta. Sau đó, ta tự mình chìm trong giấc mơ có phụ thân hư ảo của mình nhưng rồi giấc mơ đó vỡ tan tành vì phụ thân quyết định gả ta cho người khác.

   Cuộc sống của ta dường như vĩnh viễn thể rời khỏi phụ thân.

   Ta cười cười, nhấc mắt nhìn. “ sao, chỉ là ta quen thôi.”

   ngược lại rất tỉnh táo. “Nàng biết , nàng rất đẹp. Ta nhớ khi lần đầu tiên nhìn nàng cười, thực là kinh diễm, giống như bé mới bước vào lưới tình vậy.”

   làm sao?” Ta cười đầy châm chọc. “Ta vẫn là thê tử của ngươi.”

   Ta cảm thấy mệt mỏi và nực cười. Phụ thân, phụ thân… con dây dưa cả đời đều thể giải thoát, con cam tâm tình nguyện bị trói buộc, người thấy chán ngán nhưng con cảm thấy mình là ngu. Khát vọng tình thương của cha tại sao biến thành thích, tại sao lại thế?

   Tâm tư biến hóa từ lúc nào?

   Tình thương của cha, ta chiếm được, thích lại càng là thứ xa vời, ta quyết định buông ta cho tất cả.

   Vậy nên ta an phận làm bạn bên trượng phu tương lai, mặc dù thần trí nghe theo sai bảo nhưng cuối cùng cũng cưỡng chế được thôi.

   Ít nhất, tóc của ta mà búi lên (phụ nữ ngày xưa sau khi lấy chồng qua đêm tân hôn búi tóc), cơ thể của ta cũng ở bên cạnh .

   Nhưng mà mỗi khi thất thần, ta phát ra tâm tư của mình bị giam cầm trong thống khổ.

   Thích người nên thích, người nên , là do ta xui xẻo hay là do trời cao đùa bỡn? Thứ tiếc nuối duy nhất là giấc mơ hoang đường kia. Nụ hôn của phụ thân, bàn tay của phụ thân, hơi thở của phụ thân, tiếng của phụ thân, tất cả làm ta muốn say trong hạnh phúc.

   Mơ… quả nhiên là giả!

   Thị lực ngày kém . Trong lòng ta rất nguyên nhân, bởi vì cái thế giới này khiến tiềm thức của ta chán ghét muốn nhìn. Cho nên, ta thấy bất kỳ khuôn mặt của người nào, thấy bảy sắc màu rực rỡ của thế giới, thấy tất cả chân tướng của thực.

   Ta trở nên đờ đẫn, trở nên chết lặng, ngay cả nhiệt độ của nước trà, ta cũng còn cảm nhận được nữa.

   Cảm thấy có chút buồn cười, cứ tiếp tục như vậy, ta chắc là biết đến các mùa trong năm nữa. Cảm giác của cơ thể hoàn toàn hoại tử, ta cũng từ từ trở thành phế nhân chân chính.

   “Hồ đồ.” tiếng quát truyền đến. bàn tay lớn cướp chén trà nghi ngút khói khỏi tay ta.

   Ta giương mắt lên nhìn, ra là người bạn tốt của phụ thân ta, kẻ xuất từ ngày tuyển vị hôn phu. Ta cong môi cười tiếng. “Ta còn tưởng rằng người gả cho ta là ngươi cơ.” Nếu có thể gả cho bạn tốt của phụ thân, có phải là ta cũng có cơ hội ở gần người hơn chút? Chỉ tiếc, ta có vận khí kia.

   lau rồi lại lau.

   Nhìn ngón tay bị chà đến đỏ ửng kia, ta cười chút để ý. “Lạ , tại sao ta lại cảm thấy lạnh nhỉ?” Ngay cả nhiệt độ của nước trà ta cũng cảm nhận được, tại sao khi bị đụng vào ta lại cảm thấy lạnh?

   “Có ý gì?” trầm giọng hỏi.

   Giương mắt nhìn sang, ta phát trong lương đình chỉ có ta với còn vị hôn phu tương lai biết chạy đâu rồi. Chắc là trong khi ta mơ mộng thả hồn, nhàm chán rời . cho biết tình huống của ta, có thể cho phụ thân nhỉ? Phụ thân biết rồi liệu có nghĩ đến ta nhiều hơn ? Là nghĩ tới hay là quyên ?

   Phải gả rồi, ta còn chơi trò dò xét ngây thơ được ăn cả ngã về này làm gì? Mím môi cười, ta rũ mắt xuống. “Ta cảm giác được.” Nhìn làn khói trắng bốc lên từ chén trà, ta . “Chắc là rất nóng.”

   Người kia vội vàng tiến tới bắt lấy mạch tay của ta.

   Nhiệt độ lạnh băng kia khiến ta nhíu mày. “Tâm bệnh, cho dù là phụ thân ta cũng chữa được.” Là ta quá cố chấp, vô tình lại muốn chơi trò loạn luân, tự làm tự chịu.

   Sau khi người kia rời , phụ thân quả thực cũng bỏ mặc để ý tới ta. sao, ta cũng sắp lập gia đình rồi, còn muốn cái gì nữa chứ.

   Ngày tân hôn, hôn lễ vô cùng náo nhiệt.

   Đêm khuya, ta bị đưa vào động phòng. Hỉ khăn bị nhấc lên, uống rượu giao bôi, ta cười nhìn vị hôn phu bái thiên địa với mình. Tất cả kết thúc.

   Hai mắt nhắm lại, mặc cho hôn lên gương mặt ta. Cho dù hai tay bắt đầu cởi quần áo của ta, ta vẫn chỉ mềm nhũn nằm giường, cảm thụ dục vọng nóng rực khác thường dâng lên từ sâu trong cơ thể. Thân thể gần như mất tri giác của ta phút chốc trở nên nhạy cảm, nhạy cảm đến nỗi mỗi khi bàn tay kia lướt qua da thịt ta, ta cũng nhịn được cơn run rẩy.

   Ta kinh ngạc cười ra tiếng. Rượu giao bôi thậm chí còn có mị dược.

   Thân thể của ta vốn là bách độc bất xâm nhưng còn mị dược … Là tên khốn nào quy kết mị dược nằm ngoài độc dược? Ta cười giễu cợt, ức chế được tiếng thở dốc phát ra từ miệng mình. Dục vọng xa lạ khiến cho ta phát ra tiếng kêu, khiến cho ta muốn…

   Ta khẽ mở mắt. Trong thế giới màu xám có bóng người mơ hồ, là kẻ mà ta muốn đấy sao?

   Dĩ nhiên phải.

   Ta đây có thể như thế nào được, bỏ rồi, còn muốn thế nào nữa? Ta cười khẽ, giơ cánh tay lên, ôm cổ . Ta nghe thanh nặng trĩu của trái tim nứt vỡ. “Ngươi có nghe thấy ?” Ta cười hỏi.

   Nam nhân người bỗng dừng động tác. “Cái gì?”

   Rắc rắc, cõi lòng tan nát rồi.
   huyenlaw68lyly thích bài này.

  5. Harmony Nguyen

   Harmony Nguyen Member

   Bài viết:
   142
   Được thích:
   22
   Chương 3
   Edit: Thiên Mạc
   Dược hiệu còn mãnh mẽ hơn ta tưởng rất nhiều. Ngọn lửa trong cơ thể cứ lớn dần lớn dần khiến ta nóng đến khó chịu, chỉ có thể tiến tới cọ cọ vào người nam nhân kia. Nhưng mà ta đột nhiên lại bị đẩy ra.

   Thần trí mơ mơ hồ hồ, ta thống khổ rên rỉ tiếng, cả cơ thể co thành cụm.

   bàn tay ấm áp che lên mi mắt ta. Sau đó, ta được trường bào tơ lụa chùm lên, cả cơ thể được người ôm lấy, mang .

   biết và cũng muốn biết xảy ra chuyện gì, ta chỉ muốn giải phóng. Da thịt nhạy cảm tiếp xúc với lớp vải bóng loáng khiến ta khó chịu đến phát khóc. Cánh tay muốn giãy dụa bị khóa chặt, toàn thân nóng rực khiến ta tuyệt vọng muốn té xỉu nhưng lại được như ý nguyện.

   Nước mắt chảy xuống bị làn môi mỏng hút hết.

   Đau đớn thể xác kia dường như hơi giảm bớt. Ta theo bản năng tiến sát về phía đôi môi mỏng kia, cọ cọ lung tung, thè lưỡi liếm cắn.

   Tiếng cười hùng hậu vang lên bên tai.

   Sau đó, thân thể được người ta đặt xuống chiếc giường, người được đắp lên cái gì đó, ngay cả mắt cũng bị che lại. Ta nhướng mày, còn chưa kịp xé bỏ thứ cản trở người thân thể khỏe mạnh trần truồng đè lên ta. Mùi hương thảo dược quyện với mùi rượu theo tiếng thở dài tới vờn quanh ta. Bàn tay ta vươn lên đặt bờ vai rắn chắc, cảm nhận nhiệt độ nóng hổi truyền tới từ tay, ta cất tiếng rên : “Phụ thân…”

   Bàn tay to kia trùm lên mắt ta.

   Hôn, hung mãnh và kịch liệt! Môi lưỡi dây dưa với nhau đến đau đớn, mùi vị nước bọt ngọt như mật làm cho ta thấy khao khát, muốn truy tìm mùi vị kia nhiều nhiều. Bờ môi lần xuống dưới phủ lên bầu ngực ta. Ta cong người lên, thở hổn hển. vui thích quá mức bén nhọn thiêu đốt ngọn lửa dục vọng cháy trong lòng. Cảm giác cơ thể trống rỗng làm ta muốn có người tới an ủi, có người đến dùng sức làm ta vui thích.


   Ta giãy dụa, phải là muốn thoát khỏi mà là lựa ý hùa theo. Cái miệng nhắn phát ra tiếng rên rỉ đầy thỉnh cầu: “Phụ thân… Phụ thân…” thống khổ cũng thoải mái! Hai loại cảm giác mâu thuẫn cực điểm này cứ dấy lên trong lòng, ta cảm giác mình sắp điên lên rồi.

   Chân bị người ta dùng lực mở ra ở mức tối đa, bộ ngực bị tàn phá đến mức đau đớn. Đôi môi kia quyến luyến , bàn tay linh hoạt trượt dần xuống dưới, chạm vào chỗ tư mật khiến ta ngượng ngùng. Khi ngón tay thon dài bắt đầu khuấy động, vui thích cực độ ập tới. Toàn thân ta đột nhiên trở nên căng thẳng, run rẩy kịch liệt, gần như thể nào hô hấp.

   Bàn tay mắt bịt quá kín, hô hấp nóng rực phun ở bên tai ta. Răng nanh cắn cắn lên vành tai tinh xảo của ta, tiếng khàn khàn trầm thấp lẩm bẩm bên tai: “Dao nhi, Dao nhi của ta, bảo bối của ta…”

   Thân thể giống như bị rút trống rỗng. Ta xụi lơ nằm giường, cảm thụ thân thể cường kiện đè lên mình, cảm thấy đầy đủ nhưng biết là thiếu ở chỗ nào. ràng là vui vẻ khổng lồ vậy rồi, ta còn muốn cái gì nữa chứ? “Phụ thân, con còn muốn…”

   Tiếng thở dài trầm thấp vang lên: “Dao nhi, ta con, ta con, con có biết ?”

   Trái tim vui mừng nhảy loại, ta muốn khóc quá. Cơ thể nhúc nhích cọ vào thân thể cường kiện của . Cảm giác khó chịu lại dâng lên lần nữa. Ta nhíu lông này, bất lực vươn tay chạm vào bàn tay che mắt của ta. “Phụ thân, con khó chịu quá, cho con…” Cảm thấy bụng mình trống rỗng khó chịu, cho dù bàn tay kia vẫn ôn nhu ve vuốt ở u mật ướt ái khiến ta rất ngượng ngùng nhưng ta thể nào để ý nhiều đến vậy. Ta chỉ muốn được thỏa mãn, được chiều lòng.

   “Dao nhi, bảo bối bé bỏng của ta…” Ngón tay kia bắt đầu linh hoạt di động.

   Ta thóp bụng lại, kiều lắc lắc cái eo . “Phụ thân, phụ thân…” Hai tay ôm lên cổ phụ thân. Toàn bộ tâm thần đều tập trung lên ngón tay nhấn lên hạt châu của ta. “A a a, thích quá, phụ thân…” Niềm vui thích này như ăn mòn thần trí của ta.

   Tiếng hừ nặng nề giống như dã thú gầm thét. vật cứng bóng loáng, nóng hổi lại to lớn đặt ở cửa vào ướt át. Nó nhàng cọ xát qua lại để lạ cho ta cảm giác vui thích quái dị. “Phụ thân, cái gì vậy? là lạ, a ư…” Ta muốn khép hai chân lại nhưng lại chỉ kẹp được ngang eo phụ thân.

   Tiếng cường hùng hậu vang lên đầy gợi cảm: “Đó là ta.”

   Tâm thần mơ hồ có cách nào suy tư, khi ngón tay phụ thân lại tiếp tục cuốn tới, ta cong eo lên, khóe miệng run rẩy rất muốn phát tiết cái cảm giác cực khoái này ra ngoài. Phụ thân thân bỗng nhiên tiếp tục vuốt ve nữa, ngón tay dài lần mò tới cửa mình nóng ướt rồi chậm rãi xâm nhập vào bên trong.

   chiếm được an ủi, ta hoang mang trừng mắt, cảm nhận được lông mi mình chà lên lòng bàn tay tỏa nhiệt dính mồ hôi của phụ thân. “Phụ thân, con thích cái này.” Dị vật xa lạ xâm nhập mang đến đau đớn nho , hoàn toàn khác với vui thích mãnh liệt lúc trước.

   Thanh trầm thấp có vẻ bất ổn. “Nhịn chút ! Dao nhi, con quá, bị thương mất.”

   Nghe hiểu phụ thân gì nhưng trực giác cho ta biết ta thích cái cảm giác bị xâm nhập này. Theo bản năng, lớp da mềm bên trong người ta co lại, ý muốn đẩy vật kia ra ngoài.

   Ta nghe thấy tiếng rên rỉ khàn khàn của phụ thân. Sau đó, ngón cái thô ráp lại nhàng xoay tròn viên trân châu, giảm bớt khó chịu của ta. Ta than tiếng, nhênh đón tư vị tuyệt trần kia, gần như quên ngón tay trong cơ thể. Khi ngón tay bắt đầu chuyển động trong cơ thể, ta hơi nhíu lông mày nhưng bị khoái cảm ở ngoài hấp dẫn nên ta oán trách gì.

   Số ngón tay cũng theo đường khoái cảm của ta càng cao mà tăng lên hai ngón, chẳng những rút ra rút vào mà còn làm mấy động tác uốn lượn. Ta hơi cau mũi lại. “Phụ thân, con …” Lời còn chưa hết, điểm mẫn cảm đột nhiên bị kích thích kịch liệt, ngón tay trong cơ thể bị rút ra, đổi thành vật thể khổng lồ thăm dò vào khe hẹp của ta.

   Mặc dù hơi nghi hoặc nhưng ta lại thể nào kháng cự được khoái cảm mạnh mẽ vừa ập tới kia. Trừ việc cong người run rẩy, ta căn bản cách nào suy tư hay phát ra thanh nào.

   Trong nháy mắt mất hồn kia, lực lượng đáng sợ trực tiếp xuyên vào thân thể ta. Đau đớn xé rách khiến ta hét lên tiếng, toàn thân lập tức cứng đờ lại. Tri giác dần phục hồi, ta liền cảm thấy sâu trong cơ thể mình có con rồng lớn, vừa nóng vừa cứng, khiến cho ta như cảm thụ được ràng kinh mạch căng phồng đụng chạm vào vách thịt của mình.

   “Phụ thân…” Ta khóc. thể tin được người lại có thể tàn nhẫn khiến cho ta đau đến thế. “Đau…”

   “Hư, bảo bối, tốt ngay thôi.” Phụ thân khàn giọng dụ dỗ, thanh nghe ra có vẻ rất khắc chế. Thân thể của người dán chặt người ta. Phụ thân cúi xuống hôn ta, vuốt ve hai bộ ngực no trướng của ta. Người ngừng giọng lẩm bẩm: “ chặt, phải nếm chút khổ sở rồi, Dao nhi ngoan.”

   Lời dỗ dành của phụ thân để ta có chút cảm giác sủng ái, khẽ dễ chịu hơn chút ít. Lúc này, ta mới phát ra cái cảm giác đau đớn kia lúc này bị nhu cầu muốn lấp đầy thay thế. “Phụ thân, khó chịu, ư…” Ta cắn môi dưới, giọng rên tiếng, biết mình muốn cái gì nữa.

   cho con ăn no, Dao nhi của ta.” Phụ thân cười tiếng. Bàn tay của người vuốt ve, khẽ nâng mông ta lên, cơ thể bắt đầu chậm rãi vận động, nhàng rút ra rồi lại đâm vào sâu. Khoái cảm tê dại xa lại nhanh chóng từ bên dưới truyền qua cột sống rồi chạy thẳng lên ót, sau đó bắt đầu lan tỏa khắp cả người. Gần như cả cơ thể đều đắm chìm trong hưng phấn đến tê dại.

   “Ya… Phụ thân, chậm chút, phụ thân…” Bàn tay to kia vẫn tiếp tục nâng mông ta lên cao để thân thể cường kiện dễ bề di chuyển. Ta rên rỉ, phát ra tiếng đến chính mình cũng hiểu nỗi. Hai tay nắm chặt bàn tay đặt mắt. Ta điên mất thôi!

   Mùi hương dâm đãng nồng đậm tỏa ra, hòa cùng thanh va chạm nhóp nhép của cơ thể, tiếng nước chảy róc rách. Tất cả đều quá mức phóng đãng, khiến cho ta cách nào kháng cự mà chỉ có thể tham lam hưởng thụ. Từng đợt khoái cảm ập tới, đợt sau cao hơn đợt trước. Cảm giác vui thích tột cùng cuối cùng cũng kết thúc bằng cao triều. Toàn thân ta đều co quắp thành khối.

   tiếng gầm như dã thú vang lên, ta cảm giấc được phụ thân mạnh mẽ ra va chạm vài cái rồi sau đó thứ nóng rực nào đó phun vào trong cơ thể ta. Sau đó, ta được thân mình nam nhân hùng tráng vẫn còn dính mồ hôi ôm vào trong lòng.

   “Dao nhi, Dao nhi, ta con, thực rất con, con có biết ?” Thanh kỳ dị mang theo tiếng nghẹn ngào.

   Tay ta vẫn nắm lấy bàn tay to che mắt mình, khóe môi nở nụ cười ngọt ngào: “Con cũng người, phụ thân.”

   Tỉnh lại, chung quanh vẫn mảnh tối tăm, là hỉ phòng.

   Thân thể vừa đau nhức vừa thỏa mãn. Ta chậm rãi đứng dậy. Tấm chăn che người trượt xuống, để lộ cơ thể giờ còn trắng nõn nữa mà che kín đầy vết tím tím đỏ đỏ. Thấy thế, ta nở nụ cười rất khả ái.

   “Thiếu chủ tử.” Tiểu Tước dẫn đám nha hoàn vào. Đầu tiên, tất cả đều làm cùng động tác khi thấy ta, đó là hít sâu hơi. Sau đó, Tiểu Tước vội vàng bước tới đỡ ta. “Trời ạ, gia có biết thế nào là thương hoa tiếc ngọc hay ? Sau lại có thể hành hạ thiếu chủ tự tới mức này?” Tiểu Tước căm tức mắng rồi khoác tấm áo choàng lên người ta. Nàng quay mình lại ra lệnh cho bọn nha hoàn mang kiệu ra để đưa ta tới suối nước nóng.

   “Ta vẫn tự được.” Nụ cười có chút mơ hồ. Ta cảm giác mình điên mất rồi. Là do hiệu quả của mị dược khiến ta tưởng lầm nam nhân phóng đãng với ta đêm qua là phụ thân hay là do thần trí của ta thực điên rồ gán thân phận phụ thân lên người hôn phu của mình?

   Tiểu Tước bước cạnh ta, lo lắng hỏi: “Thiếu chủ tử có đau hay ? Nghe , đêm đầu tiên đều rất đau.”

   Ta cười tiếng. “ sao cả, trong rượu giao bôi có mị dược, ta cảm giác được gì.” Khi đó cơn đau rất ngắn nhưng tại thực vô cùng khó chịu. Mỗi bước , cái nơi kia cứ như bị rách ra đến nơi. “Giúp ta mang thuốc tới.”

   Tiểu Tước như muốn khóc rồi. “Sao lại có mị dược? ghê tởm!”

   Ta quay đầu, nhìn khuôn mặt mơ hồ của nàng. Nàng theo ta cũng khá lâu rồi, là vì trung thành cho nên mới bất bình thay ta sao? Đáng giá à? Mặc dù ta quan tâm nhưng thính lực quá tốt đâm ra lại phải nghe ít lời phiền toái. Rất nhièu người trong cốc đều đưa lời đồn: thiếu chủ tử Xuất Vân cốc điên rồi.

   Nếu ta điên rồi Tiểu Tước sao còn có thể khổ sợ như thế này? Ta vươn tay, sờ lên mặt nàng, hơi ươn ướt nhưng có nhiệt độ gì. Ta chớp mắt, ôn nhu cười. “Tiểu Tước, ngươi tốt với ta.” Tại sao trái tim của ta lại thể nào cảm động, chút cũng ?

   Nàng cúi đầu khóc: “Thiếu chủ tử…”

   “Ngày đại hỉ, khóc cái gì?” Tiếng quát trầm thấp vang lên.

   Ta quay đầu, nhìn nam nhân quái dị đứng phía sau mình. Tên này lại nhằm ngày đại hỉ của ta mà quát người sao. “Việc của ngươi à?” Tại sao lại dám to tiếng làm mưa làm gió như thế?

   Tiểu Tước bối rối lau lệ bên khóe mắt. “Thiếu chủ tử, là Tiểu Tước sai rồi. Ngày đại hỉ thế này, Tiểu Tước nên cười mới đúng.”

   Ta liếc mắt nhìn nàng cái. “Các ngươi lui xuống .” Ta kéo cái áo kín vào rồi nhấc chân, chậm rãi bước tới cửa. tới trước mặt nam nhân kia, mũi chân hai người gần trong gang tấc, ta ôn nhu ngẩng đầu lên. “Ta suy nghĩ, ngươi là phụ thân của ta sao?”

   gì.

   “Ta nghĩ ra rồi, ngươi phải!” Ta cười đến quyến rũ.

   vẫn gì.

   Ta giơ ngón tay chỉ vào đầu mình. “Mặc dù ta điên rồi nhưng có ai quy định người điên thể suy tư sao?”

   bỗng nhiên gầm lên: “Ai ngươi điên?”

   Ta khinh thường nhún vai, cảm giác ngoại bào trượt xuống bả vai. Ta cúi đầu, nhìn đầu vai trơn mượt lộ ra khỏi khí. Những vết cắn che đầy đó khiến cho ta nhìn đến ngây ngốc. Bỗng dưng nhớ tới hành vi phóng đãng ngày hôm qua, hai gò má trở nên nóng rực.

   Ngoại bào của ta chợt bị kéo lên.

   Ta giương mắt nhìn nam nhân cúi người, hai tay kéo chặt vạt áo ta. “Ngươi điên! Có nghe thấy ? Ngươi điên!”

   Ta cười khanh khách. “Điên hay điên, ai quan tâm chứ?” Người mà ta quan tâm nhất liệu có quan tâm ? Ta nhàng vỗ lên bàn tay đặt ở vai ta. “Ta muốn suối nước nóng, phiền ngươi gọi Tiểu Tước tới hầu hạ ta.” Thấy buông tay ra, ta chậm rãi bỏ .

   vào trong sương phòng cạnh suối nước nóng, ta cởi bỏ ngoại bào duy nhất còn quấn thân, sau đó chậm rãi bước vào trong nước. Ngâm mình trong nước, ta hơi mở chân mình ra, đưa tay chậm rãi chạm vào chỗ đau đớn ở nơi tư mật. Đầu ngón tay chạm phải lớp thuốc trắng mịn. Ta hơi kinh ngạc, đưa lên mũi ngửi, mùi hương dược thảo thơm mát, là thuốc trị thương! Nếu có thuốc, tại sao ta còn đau đớn đến vậy?

   Chẳng lẽ thương tích rất nghiêm trọng sao? Chẳng lẽ phía sau an ủi chính là đau thương nồng đậm?

   Ta hoang mang trầm mình xuống nước. Cho tới khi nước dâng tới mũi, ta mới phát dường như mình xuống quá sâu. Đảo mắt vòng, ta lại đứng trở lại.

   Tắm rửa xong ta mới biết được vị trượng phu tân hôn của ta bởi vì trong nhà có việc cho nên từ sáng sớm rời cốc. Ta chẳng thèm để ý, chỉ lười biếng rời khỏi hỉ viện mới xây, tới viện tử trước kia của ta. Nếu trượng phu có ở đây ta trở về nơi ở của mình, vậy thoải mái hơn.

   Cuộc sống nhàn hạ, hàng ngày, Tiểu Tước đọc sách cho ta nghe. Chớp mắt tới mùa hè, lại phải đổi quần áo mới.

   “Dao nhi, ta về!” Thanh nam tử trẻ tuổi truyền vào. Sau khi Tiểu Tước cúi mình rời , nam tử mơ hồ tới bên cạnh ta. “ nhớ nàng.” Người kia vừa vừa cúi người, hôn lên môi ta.

   Ta ngửa đầu tựa vào cây cột phía sau, mặc cho vị trượng phu biến mất ba tháng này hưởng quyền lợi của mình. Nhưng mà ta thích cái mùi vị lúc động vào mình chút nào. Khi rời khỏi môi ta, ta mới cười : “Trong nhà có việc?” Thời gian rời lâu vậy, mặc dù ta quan tâm nhưng tốt nhất là vẫn nên hỏi câu.

   “Mẫu thân bị bệnh.” ngồi vào bên cạnh ta, kéo ta ôm vào lòng.

   Cúi đầu nhìn bày tay đặt lên ngực mình, ta cất tiếng hỏi: “Bây giờ sao rồi?” Nhìn cái bàn tay ngừng làm động tác chà xát kia, ta nhịn ham muốn tung độc giết chết người này.

   ôm ta đặt lên đùi, vươn tay vén tóc của ta sang bên, cúi mình hôn lên cổ ta. “Phải cảm ơn thuốc của nhạc phụ đại nhân. Bệnh mẫu thân vừa tốt hơn chút là ta quay về liền, sợ nàng lo lắng.”

   Bàn tay ta nắm chặt lại, kịch độc quanh quẩn ở đầu ngón tay. Ta cố gắng nhẩm lại những dòng trong sách thuốc mà Tiểu Tước vừa đọc cho để phân tán chút ý của mình nếu ta nhất định tặng độc dược kịch liệt nhất cho trượng phu đại nhân.

   giọng thanh lương vang lên ở phía ngoài đình. “ gia, chủ từ mời ngài ra ngoài chút.”

   Động tác của trượng phu lập tức ngừng lại. lúc lâu sau, đặt ta trở về chỗ cũ, mở lời xin lỗi: “Ta rồi về ngay.” hôn ta cái rồi rời .

   Ta lẳng lặng co mình lại, thè lưỡi liếm môi, cảm thụ cái mùi vị khổ sở kia. buồn cười!

   Bỗng nhiên, bàn tay vững vàng phủ lên mắt ta.

   Ấm áp kỳ diệu và mùi thảo dược thơm mát khiến cho ta khiếp sợ, đây phải mơ! Ta cũng tuyệt đối uống phải bất cứ thứ gì. “Phụ… phụ thân…” Trái tim đập thình thịch, có thể sao?

   Tiếng vừa hùng hậu vừa trầm thấp lại tràn đầy cuồng nộ vang lên bên tai. “Con để cho chạm vào!”

   Ta run rẩy che miệng mình lại, thể nào tin nổi đó là phụ thân! là vui, là vui! Cứ coi như đây là ảo giác bỗng nhiên xuất ta cũng vui vẻ vô cùng. “Phụ thân… ya…” Thân thể bị người ta thô lỗ kéo cái. Hai đầu gối quỳ tấm đệm êm, lưng áp vào lồng ngực hùng vĩ mà ấp áp.

   “Con là của ta! Dao nhi, con là của ta!” Tiếng gầm luẩn quẩn ở sau tai. bàn tay lớn che tầm mắt ta, bàn tay khác đặt lên vú ta. “Tất cả mọi thứ của con đều là của ta!”

   Bắp đùi rắn chắc chèn vào giữa háng, ép ta phải mở rộng hai chân ra. Ta ngồi đùi của người, nắm lấy cái tay che mắt mình, cất tiếng đầy run rẩy: “Phụ thân, người muốn làm gì?”

   Người cắn lên cổ của ta, nhưng ta cảm nhận được đau đớn, chỉ thấy tình cảm ôn nhu mang lại kích thích khác thường. “Dao nhi, bảo bối của phụ thân. Chỉ có phụ thân mới có thể chạm vào con.” Bàn tay to trượt xuống dưới, vén váy của ta lên, trượt vào giữa hai chân ta. Ngón tay điêu luyện nhanh chóng trêu chọc tiểu hạch.

   Run rẩy kịch liệt ập tới khiến ta theo bản năng muốn né tránh nhưng cái mông lui về sau lại chạm phải vật cường hãn nóng rực. Trái tim đập thình thịch, toàn thân cũng mềm nhũn ra. Ta biết đó là cái gì và cũng biết phụ thân muốn làm gì. “Phụ thân, đêm đó… đau quá.” ra phải nằm mơ, cái đêm tân hôn điên cuồng kia… người kia… là phụ thân. Hạnh phúc đến quá bất ngờ…

   Ngón tay thon dài xâm nhập vào cơ thể nhanh chóng hoạt động. Người cúi xuống cắn lên vành tai của ta, đầu lưỡi vươn ra trêu chọc phần da mẫn cảm. Giọng người khàn khàn: “Lần này đau đâu. Bảo bối, thả lòng nào, con là chặt…”

   Ta vội vàng thở dốc. Hai mắt bị che kín chỉ thấy mảnh đen tối nhưng như vậy càng làm cho xúc giác của ta nhạy cảm. Quanh người dường như có ngọn lửa thiêu đốt. Ngón tay trong cơ thể ra vào, xoay tròn; dục vọng cứng rắn phía sau lại ngừng cọ xát. Niềm vui thích cuồng mãnh cuốn tới khiến ta quay cuồng. Ta nhịn nổi mà hơi lay động vòng eo của mình. “Phụ thân, con muốn…” Bắp đùi tự chủ kẹp chặt tay của người vào, u huyệt co rút càng nhanh.

   Phụ thân rên rỉ tiếng, rút tay ra. “Mở chân lớn ra chút nữa nào, bảo bối.” Ta mở chân lớn ra, phụ thân liền vén váy ta lên tới tận eo. Tay người nắm lấy eo ta, dục vọng phái nam chỉa vào khe hẹp của ta. Người ướm thử vào lần rồi cường ngạnh đẩy vào bên trong.

   Cổ họng nghẹn ngào tiếng, ta túm lấy tay áo của phụ thân, thấp giọng kêu lên: “Đau quá, phụ thân, chút .” khó chịu, cảm giác căng chặt và tràn đầy khiến cho ta có cảm giác hạ thân bị phá vỡ. Khoái cảm vừa rồi giảm bớt nhiều.

   Phụ thân nắm tay ta đặt lên lan can, nửa cơ thể cường tráng cúi xuống áp lên lưng ta. tay của người vẫn che mắt ta như cũ, tay trượt xuống giữa chân ta, trêu chọc tiểu hạch mẫn cảm. “Dao nhi, thả lỏng nào, đừng kẹp chặt thế, ta vào được.”

   Ta nhăn mày, cúi đầu kêu : “Thực rất đau, phụ thân, đừng làm vậy.” ra cũng có thống khổ kịch liệt lắm, chẳng qua ta chưa quen với cái cảm giác tràn đầy thế này. Vùng da thịt bên trong chỗ kín rất tự nhiên dùng sức co rút, muốn đuổi con quái vật to lớn xa lạ kia ra ngoài.

   “Hư, ngoan nào bảo bối! Đừng sợ, tiếp nhận nó .” Người hôn lên cổ ta, bàn tay vuốt ve ta xoay tròn cách linh hoạt, còn ngừng xoa nắn cánh hoa bị buộc phải mở lớn kia. “Chậm rãi rồi nuốt hết thôi, đừng lo lắng.”

   Ta cắn môi dưới, nhíu mày cảm thụ cơ thể dần nở rộ dưới trấn an của phụ thân. Cây gậy dục vọng dài to đáng sợ kia chậm rãi vùi sâu vào trong cơ thể ta, cho tới khi chạm tới hoa tâm rồi mới tiếp tục tiến vào trong nữa.

   Cảm giác quái dị! Đêm tân hôn ta nhớ chi tiết, chỉ biết mình bị hai cảm giác thống khổ và sung sướng thay nhau giày vò. tại, thần trí ta thanh tỉnh, cảm giác của cơ thể lúc này, ta cũng dám khẳng định là thích hay ghét. Ta buông tay chống lan can ra che lấy bụng, miệng rên rỉ tiếng. “Phụ thân, to quá…” Cơ thể bị nhồi đầy còn phải mở lớn chân tiếp nhận, ta hơi có chút sợ hãi. “Liệu có thể bị rách ?”

   Edit: Dùng từ “rách” liệu có ổn nhỉ?

   Tiếng cười trầm thấp khàn khàn vang lên, phụ thân hôn lên cổ ta, nhàng : “Con kế thừa y thuật của phụ thân, còn chưa chuyện nam nữ hay sao?”

   “Lý luận dù sao cũng khác với thực tế.” Trong sách thuốc cũng toàn bộ quá trình giao cấu, ta làm sao mà hiểu từng chi tiết của vấn đề được? “Phụ thân, có phải là người nên nhúc nhích hay ?” Ta đợi chút, cảm nhận cơ thể bắt đầu thích ứng với tồn tại của vật tráng kiện kia. Dụ hoặc do khoái cảm từ hạt trân châu kia tràn ra khiến ta híp mắt, khẽ hừ tiếng, trong đầu thoáng ra cảm giác cao triều của ngày hôm qua.

   Phụ thân cúi đầu phát ra tiếng cười trầm: “Dao nhi, thực biết là con đơn thuần hay phức tạp đây.” Bàn tay to đặt eo của ta khẽ dùng lực nâng cơ thể ta lên. Con quái vật khổng lồ nấp trong cơ thể chậm rãi bị rút ra.

   Hai mắt nhắm chặt. Vật nóng rực kia rút ra ngoài mang lại tia hấp dẫn cổ quái. Cơ thể cách nào khống chế bắt đầu co chặt lại, ta la lên: “Đừng , phụ thân…” ràng là thích nhưng tại sao khi người rời , ta lại tham luyến đến thế?

   .” Phụ thân cất tiếng hứa hẹn. Eo hổ của người khẽ động cái, nặng nề phóng vọt vào trong tận hoa tâm.

   “Ya…” Linh hồn cũng như bị đánh bay ! Ta nghĩ muốn trốn về phía trước nhưng lại bị phụ thân giữ chặt tay và vòng eo, buộc phải đón ý hùa với người. lần lại lần đâm vào tận sâu bên trong, ma sát trầm trọng kéo theo khoái cảm mãnh liệt khiến ta ngừng lắc đầu kêu : “Phụ thân, rách mất…” Công kích hung hãn như vậy, cái nơi non mềm kia của ta liệu có thể chịu được ?

   Người áp sát lưng ta, thắt lưng vẫn di động ngừng. Thanh tràn đầy tình dục và thâm tình vang lên bên tai: “Dao nhi, Dao nhi…” Mỗi lần va chạm, phụ thân đều gọi tên ta, để cho trái tim ta đập cách cuồng loạn.

   Chẳng biết từ lúc nào, hai tay ta cũng tuột khỏi lan can, cả cơ thể vô lực cúi sát xuống, gần như muốn xụi lơ nằm bẹp ra rồi. Bàn tay che mắt ta dính dấp đầy mồ hôi, bàn tay ở eo giữ chặt nửa người dưới của ta, tận lực châm ngòi, tận lực đốt cháy. Bén nhọn sung sướng ép tới, ta thể nào kháng cự nổi. Eo hơi cong lên, cứ khi nào phía sau đánh tới ta lại lùi về để nghênh đón. “Ưm ơ a, phụ thân… thích quá… phụ thân…” Hoa lửa chói mắt nổ tung ra trong bóng tối trước mắt, thân thể của ta co rút đến lợi hại. Cả linh hồn cũng bị cơn sóng triều khái cảm dâng cao đến gột rửa.

   Thần trí trống rỗng, chỉ có niềm vui thích cực độ vẫn cứ quanh quẩn .

   Trùng kích ở phía sau bắt đầu trở nên lỗ mãng hung hãn, vui thích kéo dài dứt khiến ta chỉ có thể cất tiếng cầu khẩn. Ta biết là cầu phụ thân dừng lại hay là cầu khẩn người tiếp tục tàn bạo. Tất cả đều vượt ra khỏi tưởng tượng của ta rồi. Vui vẻ và thống khổ tuyệt đẹp khiến ta tham luyến muốn buông ra.

   Sau tiếng gầm thét trầm trầm, phụ thân dùng sức khẽ cắn lên gáy ta. Cả người ta bị lực mạnh mẽ kéo vào trong ngực, bị phụ thân giam cầm chặt. Cả hai cơ thể cùng run rẩy chung nhịp điệu.

   Ta vô lực ngồi bắp đùi phụ thân, cảm giác cái vật nóng rực trong thân thể bắt đầu mềm ra. Ta ôm lấy cánh tay siết chặt eo mình, dồn dập thở dốc. “Phụ thân, phụ thân…”

   Dường như phát ra người cắn ta, phụ thân vội vàng nơi lỏng hàm răng, lè lưỡi liếm liếm vết răng: “Xin lỗi! Dao nhi, phụ thân cố ý.”

   Đầu óc mê muội, niềm sung sướng vẫn cứ tàn sát bừa bãi trong cơ thể ta. Ta mềm mại nở nụ cười: “Phụ thân, đây phải là mơ, đúng ?”

   Cơ thể cường kiện phía sau lưng dường như hơi rung động chút, vòng tay kia lại càng siết chặt hơn. Phụ thân khàn giọng quát: “ phải! Dao nhi, đây phải là mơ!”

   Ta hài lòng cười: “Phụ thân, con người.”

   Phụ thân cắn tai ta, trầm giọng : “Ta cũng con, Dao nhi.”

   Ta cảm thấy hạnh phúc. Lười biếng ngáp tiếng, ta cứ nằm trong vòng ôm ấp áp của người, cho dù cả cơ thể dính dấp mồ hôi nhưng cũng muốn động đậy chút nào. “Ưm ưm, phụ thân! Vậy còn vị hôn phu kia làm sao bây giờ?” Cưới cũng cưới rồi, ta tại làm thế này ràng là hợp với lễ giáo, là hồng hạnh xuất tường (ngoại tình).

   Phụ thân cất tiếng hừ lãnh khốc: “Nếu như còn dám động vào con phụ thân cho còn mạng để sống.” Động tác ôn nhu khác hẳn với ngữ điệu lạnh lẽo. Người cẩn thận rút ra khỏi cơ thể của ta.

   Hạ thân tự chủ co lại, ta nghe thấy tiếng cười của phụ thân: “Bé con nhạy cảm.”

   Mặt nóng rực, ta mơ hồ ứng thanh, bỗng nhiên lúng túng kẹp chặt chân. “Phụ thân, có cái gì chảy ra…” Chất lỏng nóng rực có gì ngăn lại liền tràn hết ra ngoài, trượt xuống dưới bắp chân khiến ta xấu hổ đỏ mặt.

   “Phụ thân đưa con tới suối nước nóng.” tay người vẫn giữ ở mắt ta, tay khác sửa sang tốt quần áo cho cả hai, sau đó lại ôm lấy ta, nhún mình phi thân .

   Gió thổi qua mặt, đẩy bớt cơn nóng hẵn còn sót lại trong cơ thể.

   Ta nở nụ cười thỏa mãn, mặc cho bàn tay vẫn còn che kín mắt ta, núp trong lồng ngực ấp áp của phụ thân.

   “Dao nhi, nhắm mắt lại.” Phụ thân đặt ta xuống đất rồi cất tiếng dỗ dành êm ái.

   Ta ngoan ngoãn nhắm mắt lại, cảm thấy phụ thân bỏ tay ra, sau đó bịt dải vải lụa lên hai mắt ta. “Phụ thân, phải là tắm sao?” Nghi thức kỳ quái!

   Tâm tình của người dường như rất tốt, phụ thân cất tiếng cười trầm: “Đúng thế, cho nên phụ thân cần hai tay rảnh rỗi để thay quần áo cho con.”

   Ta xoa xoa khuôn mặt nóng hổi, vừa có chút bất an vừa có chút xấu hổ nhưng nghĩ tới chuyện phụ thân đứng cạnh nhìn mình liền cảm thấy rất vui vẻ. Ta kiêu ngạo đứng thẳng mình. “Phụ thân, phụ thân.” Ta muốn lại bị lãng quên như trong quá khứ nữa. Cảm giác ngón tay thon dài của người tiếp xúc với da thịt mình, ta uốn người cất tiếng cười. vui vẻ!

   “Ừm?” Thanh khàn khàn của phụ thân hề che dấu dục vọng. “Dao nhi, con xinh đẹp.” Bàn tay của phụ thân dẫn dắt tay ta đặt lên y phục của người. “Giúp phụ thân nào.”

   Ta thích tiếng cười ca ngợi của phụ thân, thích khát vọng hề che dấu của người. Ta kiễng mũi chân, sờ soạng giúp phụ thân cởi y phục. Đầu ngón tay chạm tới cơ ngực rắn chắc, ta cất tiếng cười khẽ: “Lần đầu tiên chạm vào phụ thân như vậy.” Ta hơi cúi mình về phía trước, hôn cái rồi lại thêm cái nữa. “ thích phụ thân… thích…” Ta thè cái lưỡi bướng bỉnh, bắt đầu liếm láp làn da sáng bóng, thưởng thức hương vị mồ hôi của phụ thân. Ta ngẩng đầu lên. “Hôn con, phụ thân.”

   “Tiểu tinh.” Phụ thân cười , cúi mình xuống hôn ta. Bàn tay bao trùm lên hai vú của ta, mập mờ xoa nắn, còn dùng ngón tay chơi đùa đầu vú.

   Ta run rẩy hít sâu hơi, há mồm mặc cho phụ thân mút lấy lưỡi ta. Triền miên vũ động, tư vị ngọt ngào vấn vít xung quanh khiến ta tự chủ hướng sát về phía người.

   được, vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ của con đâu, bé con ạ.” Phụ thân dùng đầu lưỡi liếm lên môi ta, câu dẫn lưỡi của ta ra ngoài cùng chơi với người. “Ừ, bé con học nhanh lắm.” Phụ thân hừ tiếng, dùng lực ôm chặt lấy ta rồi há mồm ngậm chặt lưỡi của ta, mút mạnh cái.

   Khoái cảm tê dại khiến cho run rẩy cả người. Da thịt cọ xát vào nhau khiến ta hưng phấn vô cùng. Ta ngọ nguậy, tay bối rối nắm lấy chỗ quần áo còn lại thân người. “Phụ thân, phụ thân…” Ngọn lửa dục vọng vừa dịu nay lại bùng lên lần nữa, ta nhớ tư vị tiêu hồn khuây khỏa kia.

   “Đừng nóng, tiểu bảo bối.” Phụ thân khàn giọng cười. “Trước hết cởi chỗ này .” Người cầm tay ta vươn về phía quần của người.

   Xúc cảm nóng rực ở bàn tay nhanh chóng thiêu đốt toàn cơ thể, ta khẽ cắn ngực của phụ thân, chậm rãi theo chỉ dẫn cởi quần của người ra. Đầu ngón tay cẩn thận cạm tới vật khổng lồ nửa mềm nửa cứng. Ta kinh ngạc ngây người, theo trực giác cúi đầu xuống nhưng bởi vì có khăn lụa che nên chỉ nhìn thấy vùng đen tối. “Phụ thân?”

   “Lấy lòng ta, bé con.” Phụ thân nắm tay ta, đặt lên con cự long vẫn ngủ đông.

   Cột thịt mềm mềm này khiến ta cảm thấy vừa tò mò vừa thú vị. “Phụ thân, làm thế nào để lấy lòng người?” Đây là lần đầu tiên phụ thân cầu ta làm gì đó cho người. Ta cảm thấy thụ sủng nhược kinh, vội vàng chỉ muốn hoàn thành mục đích cho người, được nghe lời khích lệ sau khi hoàn thành.

   “Nắm chặt nó, cọ xát dưới.” Nụ hôn của phụ thân ngừng rơi xuống đỉnh đầu ta.

   Ta chuyên tâm làm theo chỉ thị của người, hai tay cầm cái thứ to lớn mềm mềm kia. Ta dùng sức cọ xát, khi nghe được tiếng rên rỉ đầy hài lòng của phụ thân, ta cảm thấy vật trong tay mình từ từ cứng lên, cũng to ra. Đột nhiên cảm thấy miệng lưỡi khô nóng, bụng dưới dâng lên ngọn lửa dục vọng mãnh liệt. “Phụ thân, làm như vậy có được ?”

   “Làm rất khá!” Phụ thân cười khẽ, vươn tay nắm lấy hai vú của ta, tận tình chơi đùa. “Nhìn nè, đầu vú cứng vậy rồi, bé con của phụ thân nhạy cảm.”

   “Phụ thân” Ta nũng nịu kêu lên tiếng. Sao phụ thân lại có thể trêu chọc ta như vậy. Làm thế ta sao có thể chuyên tâm vào động tác tay của mình được.

   Phụ thân cười đẩy tay của ta, sau đó ôm ta dậy. “Đổi vị trí nào.” Người cẩn thận chỉ dẫn để ta quỳ xuống sau đó nắm lấy tay ta, lần nữa đặt lại lên dục vọng của người.

   Bóng đen tối om, ta nhìn được cái gì cả, chỉ cảm giác phụ thân ngồi xuống. Ta quỳ gối trước mặt người, hai chân mở rộng. Mặt ta hẳn là rất đỏ, biết nếu vải lụa mắt bỏ ra, ta nhìn thấy tình cảnh gì. Ta vừa suy nghĩ miên man, cằm bị nắm lấy, miệng tự chủ mở rộng ra. Hai ngón tay thon dài của phụ thân thăm dò vào trong.

   “Mút nó, Dao nhi.” Phụ thân ôn hòa ra lệnh.

   Ta có chút nghi ngờ nhưng vẫn làm theo. Thời điểm mút ngón tay của phụ thân, lòng ta nóng lên khác thường. Hai ngón tay kia hề thành để cho ta mút mà thăm dò hết chỗ này đến chỗ khác trong khoang miệng ta. Nó còn đùa giỡn cả đầu lưỡi của ta. Ta thể vươn hai tay nắm lấy cổ tay của phụ thân, lúc này mới có thể mút cho tốt.

   Bàn tay của phụ thân đỡ sau gáy ta, tiếng trầm thấp khàn khàn tràn đầy tình dục. “Đổi cái này xem. Dao nhi, thử mút nó .” Vừa xong, bàn tay sau gáy ấn đầu của ta xuống, ngón tay trong miệng rút ta thay vào đó là vật khổng lồ bóng loáng và nóng rực. Vật đó thuận theo khe hở đôi môi ta chưa kịp khép lại để tiến vào bên trong.

   Ta biết đây là cái gì, miệng bị buộc phải mở lớn hết cỡ, dung nạp cái thứ to lớn như cây gậy kia. Hai tay tự chủ cầm lấy thân của vật kia, ta lúc này mới phát ra đó là dương vật của phụ thân!

   Đầu như nổ tung ra. Hương vị phái nam nồng nặc tràn đầy trong miệng. Miệng ngậm lại được, nước bọt cũng thể nào nuốt khiến cho nó tràn ra cằm, ướt đẫm mảnh. Ta vừa thẹn vừa sợ, biết phải làm thế nào cho phải.

   Phụ thân xoa đầu ta, thấp giọng trấn an. “Dao nhi, làm giống như mút ngón tay của phụ thân ấy, thử xem.”

   Tại sao có thể làm giống nhau cho được? Cái thứ lớn như vậy làm sao có thể đem nó so với ngón tay? Ta nhíu mày, khó khăn thử phun ra nuốt vào. Ta vừa mới muốn cắn thử bị phụ thân vỗ lên đầu.

   “Ui, đừng cắn nó. Dao nhi, dùng đầu lưỡi thôi.” Phụ thân rên rỉ ra tiếng.

   Nghe thanh này dường như phụ thân rất thích? Ta nghi hoặc dùng sức mút, hai tay dựa theo phương thức lúc trước cọ xát liên tục. Ta vốn nghĩ muốn lấy lòng phụ thân nhưng cái vật thể trong miệng ta ngày càng khổng lồ khiến cho ta chỉ có thể phun nó ra. “Phụ thân, lớn quá, con ngậm được.” Ta xoa xoa cái quái hàm đau nhức.

   Tiếng cười hùng hậu vang lên, phụ thân nắm eo ta rồi bế ta dậy. “Dao nhi, cái miệng nhắn ngọt ngào.” Vừa , phụ thân vừa hôn lên miệng ta. Cái lưỡi bóng loáng lướt trong khoang miệng làm cho đầu óc ta choáng váng. Hồi lâu sau, ta mới phát ta dạng chân ngồi đùi của phụ thân, da thịt tiếp xúc với dòng nước ấm cho ta biết hai người chúng ta ở trong suối nước nóng.

   Kế tiếp, phụ thân gì thêm, chỉ dùng đôi bàn tay xoa xoa da thịt ta. Đôi môi mỏng ngừng lướt người ta cuối cùng dừng lại ở bầu ngực. Người ngậm đầu vú của ta vào miệng, nặng hề mút cái còn dùng răng khẽ cắn.

   Ta ôm đầu người, tự chủ cong lưng lên, tinh tế rên rỉ tiếng. Dòng nước nóng lưu chuyển giữa hai chân, dục vọng nóng hổi của phụ thân còn ngừng ma sát ở nơi tư mật. Khoái ý ngọt ngào cọ rửa toàn thân để ta cảm thấy sung sướng.

   mềm mại, tùy ý cắn bừa cái cũng đỏ lên.” Phụ thân khàn giọng ca ngợi ta, lần lượt thương hai bầu ngực trướng đến khó chịu của ta. Người đè sống lưng của ta xuống để cho cơ thể ta dán chặt lên lồng ngực của người, ngừng cọ xát. “Tiểu bảo bối, có muốn ?”

   Khe hở ngừng chảy ra mật dịch, con quái vật nóng rựa kia còn ngừng chỉa vào. Ta bật cười khanh khách, vặn vẹo eo lưng. “Phụ thân, con muốn nhưng con thích cảm giác vào.” Kích thích kích thích đấy nhưng cảm giác khuây khỏa thường do tiểu hạch được trêu chọc gây ra. Cảm giác lấp đầy quá mức hung ác, có vui vẻ mãnh liệt nhưng ưu ái đầy ôn nhu vẫn hấp dẫn hơn.

   Phụ thân cúi đầu cười: “Bé con bướng bỉnh, lo phụ thân quá mức phóng túng sao?” Vừa , bàn tay to tùy ý trượt lên trượt xuống lưng, ma sát khe mông mẫn cảm của ta. Ngón tay thăm dò đến cánh hoa gợi cảm. Phụ thân hơi dùng sức đè kéo cách hoa sang hai bên. “Lần này phụ thân chậm chút.”

   Ta ôm chặt lấy bả vai rộng rãi của người, vùi mặt vào hõm vai đầy hương vị nam tính kia, mắt nhắm lại, mũi cũng ngừng hít thở. Cái thứ thô to cứng rắn kia chậm chạp tiến vào. Cơ thịt mở rộng cực độ khiến cho ta khống chế được mà cất tiếng nức nở, mông hơi dịch chuyển trốn tránh về phía sau nhưng rồi lại bị bàn tay khác của phụ thân đè chặt lại. Cái tay vừa dùng để mở rộng cánh hoa của ta ngừng hoạt động qua lại ở giữa đùi khiến cho cơ thể ta ngừng run rẩy, thể tiếp nhận xâm nhập của người.

   “A a, sâu quá! Phụ thân, đừng mà…” Tim đập là nhanh, ta kêu lên: “Vào trong rồi mà, cần tiến…” Lần này, dục vọng to lớn kia chạm vào tới hoa tâm nhưng vẫn đình chỉ mà lại tiếp tục đè ép tiếp vào bên trong.

   Cảm giác đau nhói yếu ớt nháy mắt đâm xuyên qua bụng. Ta kêu lên tiếng, cong eo về phía sau, ngưỡng người đứng dậy. “Phụ thân, đừng tiến vào nữa…” là đau, ngón chân cũng phải co cả lại. Tư vị đau nhói này khó chịu. “Phụ thân…” Trong tích tắc đâm xuyên kia, ta thể nào tin nổi là cơ thể mình lại đạt tới cao trào. thanh nức nở run rẩy bật ra khỏi cổ họng. “Phụ thân, phụ thân…”

   “Hư, hư, Dao nhi ngoan. phải là rất thoải mái sao?” Phụ thân rốt cục ngừng xâm nhập, ôn nhu ôm lấy ta, tiếng hùng hậu mang theo kìm chế ra sức trấn an ta. Người hôn lên nước mắt vương mặt ta. “Chặt đấy! Lại còn vừa nóng vừa ướt! Dao nhi cũng làm cho phụ thân rất thoải mái.”

   Móng tay của ta cắm vào phía sau lưng phụ thân, ta muốn chống cự lại khoái cảm đáng sợ kia. “Phụ thân, căng quá…” Cảm giác bị điền đầy kẽ hở kia khiến ta sợ hãi.

   “Ồ? Chỗ này sao?” Phụ thân vươn tay đặt lên mông ta, còn bàn tay đặt bụng bỗng nhiên ác ý ấn xuống cái.

   “Ya… Phụ thân…” sung sướng đau đớn như châm nhọn đâm vào da. Ta vội vàng nắm cổ tay của người. “Đừng, phụ thân, đừng nghịch ở chỗ đó…” làm cho ta có ảo giác thể khống chế được, là khổ.

   Phụ thân rốt cục cũng thả tay ra, chuyển sang nắm lấy vòng eo tinh tế của ta. “Phụ thân nghịch nữa. Dao nhi thử tự động đậy .” Vừa , phụ thân vừa chậm chạp hạ người xuống.”

   Sung sướng kinh người hòa quyện cùng với khát vọng nóng rực dâng lên. Ta bám vào vai của phụ thân, thử làm theo chỉ dẫn của người mà chậm rãi ngồi xuống. Cự vật của phụ thân cùng với tiểu huyệt của ta tiếp xúc quá khẩn mật, chỉ cần di động nho như vậy cũng khiến cho ta sung sướng vô cùng. Ta cất tiếng rên rỉ, áp trán mình lên bờ vai rộng rãi của phụ thân. “Phụ thân, a ơ, phụ thân…”

   “Thích ?” Phụ thân nghiêng mặt qua hôn ta.

   “Thích, chậm như vậy, thích…” Ta thành thực rên rỉ, vặn vẹo vòng eo, hưởng thụ nhiệt tình chậm rãi kia.

   “Nhưng phụ thân thích nhanh chút.” Phụ thân cất tiếng cười, bỗng nhiên người hơi nhấc người, dùng sức đâm tận vào trong.

   Ta hoảng sợ thở hắt ra, thiếu chút nữa nghẹn thở. “Đừng, phụ thân, con …” Động tác kịch liệt, ta chịu nổi.

   “Con muốn mà, bảo bối.” Người cười , giữ chặt lấy eo ta. “Ôm chặt nào, Dao nhi.” tiếp tục để cho ta chơi đùa nữa, phụ thân bắt đầu xâm nhập cách cường hãn. Mỗi lần tiến quân là lại đâm tận vào bên trong, bắt buộc hoa tâm phải mở bung ra. Ta vừa vui sướng vừa khó chịu, chỉ có thể khẽ lắc đầu rên rỉ.

   Khoái cảm rực rỡ khiến ta khó có thể thừa nhận. Nước mắt chảy xuống, cho dù ta có bám chặt vào vai phụ thân cũng bị động tác của người làm cho trượt xuống. Mông bị dùng sức đè xuống, buộc phải nghênh đón từng đợt trùng kích liên tiếp. Ta cách nào tránh né, chỉ có thể mềm mại thừa nhận. “ được rồi, phụ thân, con xin người…” Ta bật khóc cầu khẩn. “Con chịu nổi, phụ thân…”

   Va chạm trầm trọng, ma sát lỗ mãng, tiếng nước chảy róc rách hòa với tiếng da thịt tiếp xúc… Ta khó nhịn được tiếng khóc còn người khoái ý gầm . Tất cả mọi thứ đều bắt đầu phóng đãng thể kiềm chết, mùi vị tình dục nồng nặc lan tỏa ra xung quanh mãi tiêu tán.

   Phụ thân hung ác đâm vào sâu, bàn tay to cầm chặt eo ta, gần như khiến ta thể nào hô hấp nổi. “Có muốn hay ? Bảo bối, cho phụ thân hay, con có muốn hay ?” Câu hỏi được người rít ra từ kẽ răng.

   Ta thể nào suy tư nữa rồi. Sung sướng thô bạo tiếp cận tới đau đớn, ta cất tiếng khóc nghẹn ngào: “Muốn, phụ thân, con muốn…” Muốn cái gì? Ta biết nhưng mà thân thể ta lại bị đùa nghịch đến mất chế. “Phụ thân, tha cho con, đừng vậy mà, ya ya…” Ta sợ mình tại thời điểm nhận được phẩn thưởng tuyệt vời kia rách tan ra mất. Tất cả mọi thứ của phụ thân đều quá mức mãnh liệt!

   “Còn chưa được.” Phụ thân cắn răng, tàn nhẫn cự tuyệt. Người bỗng nhiên buông tay ra, lần mò tới hoa hạch sung huyết, cong tay búng cái.

   Ta thét chói tai! Cao trào khổng lồ bỗng dưng nổ tung. Thời khắc này, linh hồn ta như siêu thoát ra ngoài, chỉ còn lại nhục thể liên tục tiếp nhận khoái cảm và hưng phấn bén nhọn đánh tới ngừng. Mỗi cơ thịt cơ thể đều co rút lại xong rồi lại dãn ra, cứ thế lặp lặp lại cái vòng luẩn quẩn đó. Ta cảm nhận ràng trong tiểu huyệt liên tục to dãn đó, dục vọng của phụ thân ngừng tàn bạo đâm vào rút ra, mỗi lần đều vừa nhanh vừa mạnh.

   Đến khi thần trí của ta tan rã trong đợt đợt cao triều, phụ thân mới cất tiếng gầm . Cơ thể người đâm sâu vào tận trong cơ thể ta, kịch liệt run rẩy.

   Thân thể bị bắn vào dòng chất lỏng nóng rực. Ta hoảng hốt xụi lơ trong lòng phụ thân, hổn hển : “Phụ thân, phụ thân, liệu có thể có thai hay ?” Đầu óc ta vẫn trống rỗng như cũ. Sung sướng tê dại khiến ta thể nào nhúc nhích nổi nhưng câu hỏi thể nào giải thích được này lại cứ ra trong lòng.

   Phụ thân chậm rãi vuốt ve lưng của ta. Giọng người khàn khàn mang theo mệt mỏi nhưng thể nào che lấp thỏa mãn. “Phụ thân muốn, con có thể giúp ta sinh con ?”

   Ta nhắm hai mắt, cảm giác chỗ sâu trong cơ thể vẫn còn ngừng run rẩy, vật to lớn cứng rắn kia cũng mềm xuống. Ta thả lỏng hai tay ôm chặt lấy phụ thân, học tập động tác của người, từ từ vuốt ve lồng ngực rắn chắc. Đầu ngón tay lướt qua đầu ti, ta nghe được tiếng rên rỉ sung sướng của người. “Phụ thân thích nơi này sao?” Ta ngừng xoa nắn, còn dùng móng tay tới gãi gãi.

   Hô hấp của ngươi lại bắt đầu bất ổn, vòng tay ôm chặt lấy ta: “Chỉ cần là chỗ con sờ, phụ thân đều thích.”

   Ta mỉm cười ngọt ngào. Eo cử động chút, đau đớn dâng lên khiến ta nhíu lông mày. “Phụ thân bắt nạt người ta! ràng là chậm chút mà!” Đến cuối cùng lại vẫn như con dã thú điên cuồng chiếm đoạt ta.

   Người cúi đầu liếm khóe môi của ta, cất tiếng cười khàn khàn: “Phụ thân hỏi con có muốn hay , con muốn.”

   gian xảo! Đưa ra câu hỏi vào lúc đó mà cũng được sao? Ta cất tiếng nũng nịu: “Đáng ghét!”

   Phụ thân khoái trá cười : “Dao nhi, tiểu huyệt dâm đãng của con rất thoải mái. Thực muốn bị nó cắn mút cả đời!”

   Ý thức được hai chân mình giạng ra kẹp chặt lấy eo lưng rắn rỏi của phụ thân, chỗ kín vẫn còn ngậm dương vật của người, ta xấu hổ đến đỏ mặt nhưng vẫn rất dũng cảm: “Phụ thân thích còn cắn mút cả đời.” Lời lẽ phóng đãng khiến người ta thẹn thùng đó nếu như phải là với phụ thân ta căn bản thể nào thốt ra ngoài miệng được.

   Phụ thân hiển nhiên vô cùng hài lòng. “Dao nhi, ta con.” Người nâng cằm ta lên, cúi đầu hôn xuống.

   Say đắm trong nụ hôn triền miên, ta hạnh phúc ôm lấy cổ người.

   Từ ngoài khoảng trống rỗng bỗng vọng vào tiếng thanh lương của Thanh Long: “Chủ tử.”

   “Hử?” Phụ thân lười biếng hôn lên cái gáy trắng như tuyết của ta, muốn động đậy chút nào.

   Ta lại khẩn trương. Nghe thanh dường như Thanh Long đứng bên ngoài sương phòng suối nước nóng, ta khỏi vươn tay đẩy phụ thân ra.

   Thanh của Thanh Long vô cùng bình tĩnh: “ gia tìm thiếu chủ tử khắp nơi.”

   Bàn tay vốn ôn nhu xoa ngực ta liền xiết chặt lại, phụ thân há mồm cắn lên cổ họng của ta. Nghe được tiếng ta kêu đau, người mới buông ra, dùng đầu lưỡi liếm láp. “Hạ dược! Để cho nha đầu lúc trước qua, giam bọn họ tháng nữa rồi mới thả.”

   “Vâng.” Thanh Long rời .

   Ta nắm lấy bàn tay đùa nghịch vú mình, cất tiếng : “Cũng đâu thể giam bọn họ cả đời?” Dù sao cũng là trượng phu danh nghĩa của ta.

   Thanh của phụ thân lạnh xuống: “Con đau lòng?”

   Ta kinh ngạc, thể ngờ giọng điệu của phụ thân lại có chút mùi vị của ghen tuông. “Phụ thân, nam nhân kia là hôn phu người chọn cho con mà. Danh phận còn đó, đâu thể để ý tới.” Ừm ừm, phụ thân ghen kìa, đáng ha. Ta nhịn được liền kẹp chặt lấy hông người, vùi mặt vào hõm vai ấp áp, cất tiếng cười hì hì.

   Phụ thân giễu cợt hừ tiếng: “Ở Xuất Vân cốc này, ta muốn giết người là dễ như trở bàn tay. là vị hôn phu của con như thế nào? Dám cả gan tơ tưởng tới con, CHẾT!!”

   Khóe miệng co giật, ta suy nghĩ trong chốc lát rồi quyết định sau này lựa chọn nam nhân cho mình nữa. Ta tựa đầu vào vai phụ thân, miễn cưỡng : “Tùy người.”

   Phụ thân im lặng hồi rồi bỗng nhiên nâng cằm ta lên, nhìn vẻ mặt chút để ý của ta. “Dao nhi… Con quả nhiên rất giống ta, máu lạnh vô tình!”

   Ta nghe ra là phụ thân ca ngợi hay là châm biếm, đành nhún vai : “Trừ phụ thân ra, con cần ai nữa cả.” Đây là tính tình đạm bạc được dưỡng thành từ . Càng là những thứ chiếm được lại càng ham muốn! Nếu như khi còn bé, phụ thân chiếu cố ta nhiều ít có lẽ tại ta si mê người nhiều đến vậy.

   Phụ thân lại im lặng, chỉ là lần này người lại ôn nhu hôn lên trán ta: “Dao nhi, bảo bối của ta, là do ta quá ngu xuẩn, ủy khuất con nhiều năm như thế.”

   Ta chậm rãi nở nụ cười. “Phụ thân, ủy khuất. Người con, phải sao?” Chỉ cần phụ thân ta, tất cả mọi chuyện trong quá khứ đều có thể trôi qua. tại mới là món quà trọng yếu nhất. ngước nhìn tương lai, mặc niệm dĩ vãng, chỉ cảm nhận tại là đủ rồi.

   Phụ thân trân ái hôn lên trán ta, tiếng cười thuần hậu như rượu ngon khiến cho người ta say lòng: “Ta con, Dao nhi.”
   lyly thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :