1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 43
   #ff9900']Type: Vân


   Ở bên dưới sau loạt tiếng kinh hãi, lại nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của A Hà, đầu ta ngẩng mạnh lên, mặt nhiều thêm vết thương bốc khói.

   Vu Lạc Ngôn tay cầm dao găm chém nhát nữa lên cánh tay ta, A Hà đau đớn thả lỏng tay, Vu Lạc Ngôn rơi xuống đất, lăn vòng.

   Còn chưa đợi đứng vững, A Hà nhào đến, ta tóm lấy Vu Lạc Ngôn ném lên tường, "choang" tiếng, dao rơi mặt đất, A Hà hét lớn, lao đến ép lên người Vu Lạc Ngôn.

   Lần này Vu Lạc Ngôn còn sức kháng cự, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, có hai bóng người cùng lúc bay đến, hất A Hà ra, lại có mấy người chạy tới đỡ Vu Lạc Ngôn dậy.

   "A Hà, chúng tôi cấp B uống máu sống, theo lý mà năng lực mạnh bằng cấp A, nhưng đừng có quên, chúng tôi cũng là Huyết tộc, bản lĩnh có, chúng tôi cũng có." Mấy người còn coi là có chút sức chiến đấu của Huyết tộc chắn trước mặt Vu Lạc Ngôn, bọn họ nhe nanh, giương móng vuốt ra. Còn có hai người xông vào trong vòng chiến giữa Chúc Tiểu Tiểu và áo đỏ.

   Những người khác ôm lấy trẻ con, toàn bộ lùi đến góc nhà. A Hà lúc này mất hết lý trí, ta chí biết Vu Lạc Ngôn kia có máu sống thơm ngon. ta nhe nanh, gầm gào rồi xông đến.

   có máu sống và kinh nghiệm săn bắt, đích xác là khiến sức tấn công của cấp B hơi yếu, huống hồ trong phòng đều là những người già cả từ trước đến nay chưa từng đánh giết. Cho nên phía bên này, hai người Huyết tộc đến giúp Chúc Tiểu Tiểu, chẳng mấy chốc đều bị áo đỏ đánh ngã.

   Nhưng bọn họ ra tay trợ giúp cũng khiến Chúc Tiểu Tiểu đỡ được phần nào, quay lại nhìn Vu Lạc Ngôn. bên đó có người tương trợ, Chúc Tiểu Tiểu cũng ít nhiều yên tâm hơn. Trước mắt cần phải nhanh chóng xử lý hai con quỷ hút máu cấp A này, tình hình bên ngoài biết thế nào rồi, tiếng đánh nhau lầu vẫn chưa ngừng, có lẽ là trận ác chiến.

   Chúc Tiểu Tiểu "roạt roạt" hai nhát kiếm, lại tấn công về phía áo đỏ. áo đỏ tốc độ cực nhanh, vụt cái nhảy lên nóc nhà, đó là phạm vi Chúc Tiểu Tiểu dùng Tiểu Phấn Hồng thể tấn công đến được. Hai người Huyết tộc trái phải cũng nhảy lên , muốn tấn công áo đỏ, nhưng người bị ta đạp bay, người còn lại cũng bị bóp cổ, ép đến góc tường.

   áo đỏ cười hung ác: "Tao đánh mệt rồi, máu cấp B tao cũng muốn thử xem". ta xong, liền cắn xuống cổ đồng loại mình.

   Chúc Tiểu Tiểu thấy vậy, trong tình huống cấp bách vung tay phóng Tiểu Phấn Hổng về phía áo đỏ.

   áo đỏ nghiêng người tránh rồi nhào thẳng tới chỗ Chúc Tiểu Tiểu. Mọi người thấy vậy kinh hoàng thất sắc, muốn tương trợ nhưng bản thân lại chẳng thể làm gì.

   Chúc Tiểu Tiểu hai tay trống ràng còn khả năng kháng cự. áo đỏ lao đến, vô cùng sung sức, cực kỳ tự tin, nào có ngờ được, ở phía trước đợi ta lại là nỗi đau đớn kinh hoàng. Ngực ta bị dính chưởng, cơn đau đớn khủng khiếp thấu tới tận từng sợi thần kinh!

   áo đỏ bị đánh bay ra ngoài, đập lên tường lại rơi xuống đất. Chúc Tiểu Tiểu thở dốc, ôm lấy tay phải, công lực của đủ, sử dụng Diêm Vương chú thực hơi quá sức. Nhưng lúc nguy cấp có thể cứu mạng, cơn đau tê dại nửa người này cũng đâu là gì.

   Sau lưng, tiếng súng vang lên, Chúc Tiểu Tiểu vội quay đầu, Vu Lạc Ngôn tay cầm súng đứng ở đó, A Hà trợn trừng mắt ngã xuống trước mặt . Mấy người Huyết tộc bên cạnh biểu cảm khác nhau, nhưng đều giấu được vẻ thương cảm.

   Trong chốc lát, cả căn phòng ngoại trừ tiếng khóc của trẻ con ra còn động tĩnh gì khác. Qua lúc, Thiên Bà : "Tiểu Tiểu, con đến đây, bà bà có lời muốn ".

   Chúc Tiểu Tiểu đến, Thiên Bà đuổi hết những người xung quanh ra, khẽ giọng với Chúc Tiểu Tiểu: "Huyết tộc mấy trăm năm nay có bí mật. Trong rừng cây ở phía bắc của thôn có phong ấn cất giấu viên huyết thạch, viên huyết thạch đó là chìa khóa, dùng nó để mở khóa gì ai biết. Con phải nhanh bước tìm ra viên huyết thạch đó".

   Chúc Tiểu Tiểu kinh ngạc, giọng hỏi: "Vì sao ạ?".

   "Ta biết. Ta chỉ đột nhiên cảm ứng được viên đá này gặp nguy hiểm, thể để cho người khác cướp nó . Chuyện xảy ra đêm nay chắc chỉ đơn giản vì muốn khống chế Huyết tộc, điều bọn họ muốn có lẽ chính là viên đá đó. Con à, chuyện này rất quan trọng, mau tìm viên đá ."

   "Sau khi lấy được sao?"

   "Ta cũng biết, có lẽ ngày nào đó con có được lời khải huyền."

   "Vậy mọi người ở đây phải làm thế nào?"

   "Chúng ta có thể tự chăm sóc cho mình. , nhớ kỹ, viên đá đó rất quan trọng." Thiên Bà nhìn Bát Bát ở bên cạnh, lại : "Chú chuột béo này còn rất suy nhược, cứ để nó ở chỗ ta, con làm xong việc lại quay về đón nó".

   "Dạ!" Chúc Tiểu Tiểu khó nhọc gật đầu: "Bà bà yên tâm, con nhất định cố gắng hết sức!". quay sang gọi Vu Lạc Ngôn, đeo ba lô vũ khí lên chuẩn bị .

   Mọi người Huyết tộc nhìn cử động của hai người bọn họ, ai ngăn cản. Thiên Bà gọi mấy người lại, bố trí sắp xếp những việc tiếp theo. Chúc Tiểu Tiểu chuẩn bị xong, cáo từ Thiên Bà, rồi trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, kéo cánh cửa có phong ấn kia ra.

   cùng Vu Lạc Ngôn đứng trong cầu thang cẩn thận nghe ngóng, cuộc chiến lầu hình như cũng ngừng rồi, bọn họ nhìn nhau cái, rón rén bước lên . Trận chiến bên quả nhiên kết thúc, những người trong thôn thu dọn, bố trí lại phòng thủ. Chúc Tiểu Tiểu yên tâm, kéo Vu Lạc Ngôn nhanh chóng chạy ra ngoài.

   Chuyện của viên huyết thạch từ miệng Thiên Bà ra chắc chắn thể tầm thường, Chúc Tiểu Tiểu cũng dám làm bừa, báo cáo với Ray tiếng. Ray ở những tần số khác nhau liên tiếp nhận được thông tin từ các hướng, hoàn toàn biết những người nào có thể liên lạc, nhưng người nào thể làm phiền. Rất nhanh chóng Ray kết nối thiết bị liên lạc của mấy bên với nhau, Yến Tư đầu tiên: "Boss truy đuổi ma thần Ám Dạ, chạy vào rừng cây phía bắc thôn rồi, tôi chạy về hướng đó".

   "Ma thần Ám Dạ?" Chúc Tiểu Tiểu sốt ruột, đó chẳng phải kẻ lần trước đánh Boss bị thương sao?

   "Theo như lời Thiên Bà , ma thần Ám Dạ có lẽ chạy đến chỗ viên đá kia, mọi người mau tản ra, về phía bên đó. Huyết tộc có thể đối phó được với đám cấp A còn lại, ma quái bên này chắc đều đến rừng cây, chúng ta cần phải tới hỗ trợ Boss", Yến Tư ra lệnh.

   Ray nhanh chóng tiếp lời: "Thư Đồng và bọn A Dũng sắp đến rồi, tôi có bảo bọn họ mang trang bị loại lớn đến. Máy bay tuần tra của cảnh sát tới, bây giờ tôi bảo bọn họ bay đến rừng cây, chúng ta có thể có được hình ảnh giám sát từ , sau khi phân tích địa hình gửi cho mọi người".

   "Phi Hà đâu?" Người hỏi câu này là Tư Mã Cần.

   "Xin lỗi, Tư Mã, vẫn chưa có tin tức. Tìm thấy điện thoại của ấy rơi hỏng ở đầu đường, nhưng nhìn thấy người, cũng có dấu hiệu xảy ra ẩu đả hay bị thương."

   "A Dũng làm sao biết mà đến?", Cao Lôi hỏi.

   "Mấy người bọn họ hai ngày nay được nghỉ, mọi người ở bên đó tình thế tốt, tôi sợ xảy ra chuyện, liền nhờ riêng bọn họ giúp đỡ, công ty bên kia biết. Chu Duệ dùng thiết bị ở công ty giúp chúng ta, Happy và Smile cũng bao che, đám người tiếp quản công ty bên ấy hình như thông thạo những thứ này, bọn họ biết gì cả."

   Mọi người vừa từ các hướng khác nhau chạy vào rừng cây, vừa thông báo tình hình.

   "Tôi đến rồi, có lán giữa rừng, mọi người đến đây tập hợp." Yến Tư chạy đến nơi đầu tiên. Rừng cây này rất lớn, đêm tối mịt mùng, chẳng nhìn thấy cái gì cả. Lúc đó hai chiếc máy bay di chuyển bật đèn thăm dò chiếu xuống, từ chỗ cái lán, nhìn thấy bóng dáng của Nghiêm Lạc và ma thần Ám Dạ gì đó.

   Mấy người rất nhanh chóng đuổi đến nơi, Cao Lôi và Tư Mã Cần bắt đầu làm ký hiệu ở cửa rừng. Ray thông báo: "Máy định vị người Boss cho thấy ấy theo hướng chín giờ, mọi người cách khoảng 1 km nữa. Tôi gửi bản đồ địa hình có kèm hướng dẫn vào điện thoại mọi người rồi đấy".

   “Từ khi nào mà Boss biết để máy định vị ở người vậy?”.

   Ray cười : " ấy bảo sợ Tiểu Tiểu hỏi ấy ở đâu nên đeo vào để tôi dễ dàng chỉ phương hướng cho ấy. Bây giờ vừa hay lại có việc phải phái người đến". Mới thoải mái được đôi chút, Ray lại lập tức căng thẳng: "Máy bay tuần tra quan sát thấy có người tiến vào rừng cây, về phía Boss, phải người của chúng ta, biết là Huyết tộc hay kẻ địch".

   “Được, chúng tôi vào rừng cây rồi."

   "Trong rừng có sương đen, tình hình ổn lắm, máy bay tuần tra bám sát được nữa rồi."

   "Chỗ chúng tôi tầm nhìn cũng rất hạn chế." Yến Tư giơ tay ra hiệu cho mọi người dừng bước, lại cúi đầu nhìn bản đồ hướng dẫn điện thoại.

   Vu Lạc Ngôn kéo kéo dây ba lô: "Tôi có thể nhìn , theo tôi!".

   Cao Lôi vừa đánh dấu lên thân cây vừa cười : "Có mắt thần tốt".

   Vu Lạc Ngôn bĩu môi: "Tôi chẳng phải chỉ có mỗi bản lĩnh này sao".

   Mọi người càng lúc càng tới gần Nghiêm Lạc, cả đoạn đường gặp phải trở ngại gì. lúc sau, cuối cùng cũng đến nơi, mọi người giật thót mình.

   Nghiêm Lạc lúc này còn là Boss bọn họ thường thấy nữa, toàn thân khí thế lạnh lẽo, tay cầm thanh trường đao đen tuyền, nhanh như tia chớp, lực tựa ngàn cân, ác đấu với ba bóng đen.

   Trong trận đánh, hai bên tung mình bay giữa trung, thân pháp cực nhanh, bóng chưởng bay tứ phía, chẳng khác gì những hình ảnh trong phim võ hiệp viễn tưởng.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn lát, thầm : "Tình hình thế này, chúng ta cũng chẳng giúp được gì".

   Vu Lạc Ngôn lại đột nhiên hét lên: "Cái con ở giữa kia!".

   Thanh trường đao của Nghiêm Lạc chớp nhoáng chém tới bóng đen ở giữa, bóng đen đó nhanh chóng né ra sau, hai bóng đen còn lại cũng theo đó phải lùi mấy bước, ràng bị loạn thế trận.

   Vu Lạc Ngôn lại hét: "Bên trái!".

   Thanh trường đao trong tay Nghiêm Lạc ngừng tấn công, roạt cái lại bổ xuống bóng đen bên trái. Bóng đen đó bị chém trúng, tựa như đứt lìa cả cánh tay, lắc mạnh rồi biến mất. Hai bóng đen kia nhanh chóng hợp lại, tan ra khuyếch tán trong màn sương đen của rừng cây.

   Lúc này Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên đẩy Vu Lạc Ngôn ngã sang bên, luồng gió mạnh quét tới chỗ vừa lực đạo rất mạnh, thậm chí mặt đất ở đó còn bị chém nứt ra khe.

   Vu Lạc Ngôn sợ đến há miệng trợn mắt, Nghiêm Lạc phi thân tới như mũi tên, chắn trước người , xoay bàn tay xuất chưởng ngăn luồng gió lại. Từ giữa màn sương đen bước ra, chính là Bắc Vương.

   "Lại là ông! Đúng là biết xấu hổ, đại thần còn lén tấn công con người." Chúc Tiểu Tiểu kéo Vu Lạc Ngôn dậy, nhìn thấy là Bắc Vương kẻ tiểu nhân xấu xa này, liền tức giận.

   Bắc Vương nhìn cái, vốn cho rằng đòn tấn công vừa rồi chắc chắn đánh trúng, ngờ rằng linh lực cảm ứng của tiểu nha đầu này lại mạnh như vậy. Gã thanh niên trẻ có thiên nhãn kia là trở ngại lớn, thể trừ bỏ.

   Nghiêm Lạc lạnh mặt, bước ngang sang, chắn ánh nhìn của Bắc Vương.

   Bắc Vương hừ tiếng: "Sao làm cái gì cũng đụng phải ngươi thế nhỉ?".

   Nghiêm Lạc cau mày : "Những việc ông làm thực là khiến người ta khinh ghét".

   "Diêm La, ngươi cứ gắng sức khua môi múa mép , nghe kỹ lời ta, ngươi đắc ý còn được lâu đâu.” Bắc Vương vừa vừa đưa lòng bàn tay ra, trong sương đen, từ trung ra thanh kiếm dài, nằm chắc trong tay Bắc Vương.

   Chúc Tiểu Tiều có chút căng thẳng, vừa rồi nếu ba bóng đen đó là ma thần Ám Dạ, bây giờ lại thêm cả Bắc Vương nữa, vậy phải ứng phó làm sao đây?

   Nghiêm Lạc vung trường đao, hoàn toàn để ý đến lời khiêu khích của Bắc Vương.

   Đồng tử Bắc Vương hung dữ co rút lạt bóng người lướt như chớp, chém kiếm về phía Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc nhón chân, người vút lên , xoay mình tránh lưỡi kiếm, thanh trường đao trong tay trực tiếp chém thẳng vào cổ Bắc Vương.

   Hai vị đại thần tiến tiến lùi lùi đánh nhau, mấy người bọn Chúc Tiểu Tiểu ở bên dưới chụm đầu lại, giọng bàn bạc.

   "Bọn Bắc Vương đến rừng cây, chắc chắn cũng vì viên đá gì đó kiạ, ma thần Ám Dạ bây giờ thấy rồi, có phải là để Bắc Vương ngăn Boss, sau đó ta tìm viên đá?"

   "Màn sương đen bây giờ thực còn dày như vừa rồi nữa."

   "Máy bay tuần tra nhìn thấy hướng di chuyển của màn sương đen, là về phía bắc", Ray . vẫn theo dõi tình hình bên này.

   Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên : "Tôi có dự cảm!".

   Ánh mắt mọi người đều hướng về phía : "Cái gì?".

   "Chúng ta phải mau về phía bắc, viên đá ở bên đó." Chúc Tiểu Tiểu thực chắc chắn, nhưng chẳng biết vì sao cứ cảm giác mình bị thúc giục, phải mau về hướng đó.

   Yến Tư nhìn : "Linh lực cảm ứng của đột nhiên mạnh hẳn lên".

   Chúc Tiểu Tiểu chợt nhớ ra, giơ tay trái lên, để lộ vòng chỉ đỏ: "Đây là Thiên Bà cho tôi, bà ấy có thể tăng cường khả năng cảm ứng. Tôi cũng thấy rất lạ, tự nhiên lại biết được chỗ Vu Lạc Ngôn đứng rất nguy hiểm".

   '" là như thế, vậy cứ theo cảm giác của Chúc Tiểu Tiểu, chúng ta cùng về phía bắc, ngăn cản ma thần Ám Dạ."

   Cao Lôi đẩy đẩy gọng kính, rất hứng thú đối với thách thức khó khăn này.

   Yến Tư vươn tay xoa lên thanh đại đao lưng, đồ cướp được trong tay ma thần, chuyện này khiến nhiệt huyết trong cũng bắt đầu trào dâng, khua tay cái: "Chúng ta !".

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu hét tiếng với Nghiêm Lạc: “Boss, nhất định phải đánh cho lão già đáng chết này bò lăn bò càng nhé, bọn em xử lý ma thần Ám Dạ đây!".

   Mấy người bắt đầu chạy về phía bắc, Bắc Vương cười nhạo rồi đánh chưởng về phía họ, hét: "Chỉ dựa vào mấy con người các ngươi? Suy nghĩ kỳ cục, biết tự lượng sức mình!".

   Nghiêm Lạc vung tay phóng ra luồng gió, luồng gió cuộn lại, chặn chưởng kia của Bắc Vương. Sau đó chém liền hai đao, ép lùi Bắc Vương rồi đột nhiên gieo mình xuống, chắn giữa ông ta và mấy người.

   " , phải cẩn thận!" Nghiêm Lạc vẫn luôn cảm thấy sức mạnh của con người thể xem , tuy bọn họ còn chưa được huấn luyện tốt, nhưng mà, chuyện nên làm cứ để bọn họ làm .

   Có Boss chống lưng, Tư Mã Cần giơ ngón tay giữa lên với Bắc Vương, Yến Tư cười khinh miệt, Cao Lôi nhướn nhướn mày lên, vuốt ngược tóc ra sau. Chúc Tiểu Tiểu thấy mọi người như thế cũng vững gan hơn, làm mặt quỷ chọc tức Bắc Vương. Vu Lạc Ngôn cuối cùng nhịn được nữa, ha ha cười lớn, cũng chạy ra, lắc lắc mông nhảy mấy bước.

   Mọi người thị uy xong, quay đầu cùng chạy lên núi phía bắc.

   Chúc Tiểu Tiểu vừa chạy vừa hét: "Ông Nghiêm, ông phải cẩn thận, được bị thương đó".

   Bắc Vương cực kỳ tức giận, ông ta là đại thần thượng cổ, hô phong hoán vũ, thậm chí còn từng nắm giữ chuyện sống chết của những con người bé , chưa bao giờ phải chịu sỉ nhục như thế này. Diêm La trước mặt ánh mắt sáng lên, khóe miệng ngậm cười, vì câu "ông Nghiêm" kia của Chúc Tiểu Tiểu mà tâm trạng vui vẻ, nhưng biểu cảm như thế này ở trong mắt Bắc Vương, thực là đổ thêm dầu vào lửa.

   Bắc Vương trong lòng căm hận, ông ta cắn răng cầm kiếm tấn công. Thực ra luận về công lực, ông ta bị phong ấn quá lâu, còn như hơn nghìn năm trước, mà Diêm La tu luyện nhiều năm như thế lại có nhiều tiến bộ thần tốc, chỉ là bị thương chưa khỏi, cho nên lúc này tranh đấu với ông ta mới phân cao thấp. Nhưng Bắc Vương, ông ta từ trước đến nay làm chuyện mà bản thân nắm chắc, mục đích của ông ta chính là giữ chân Diêm La, để ma thần Ám Dạ có thể lấy huyết thạch.

   Phàm là thứ có lợi cho ông ta, ông ta đều muốn cướp về. Ổng ta từng bước từng bước hành đến bây giờ, nhất định phải làm cho thế giới này trời long đất lở, phải báo bằng hết mối thù hơn nghìn năm trước. Diêm La, Tất Mặc Kỳ, Cửu Thiên Huyền Nữ, còn cả đám gọi là thần tiên giả nhân giả nghĩa của thiên đình kia, ông ta muốn để bọn họ phải hối hận vì làm khác.

   Đại kiếp trời đất, giết thần diệt thế!

   Lời tiên tri mới đẹp đẽ làm sao, Bắc Vương ông ta chính là căn cứ theo lời tiên tri này mà làm. Thứ nhất phải diệt, chính là Diêm La. Ông ta lập Diêm La, nhưng còn giữ lại chiêu rất tàn độc. Kế hoạch của ông ta chỉ còn chút nữa thôi là có kết quả rồi. cần ông ta động thủ, Diêm La tự chuốc lấy diệt vong.

   Vậy mà Diêm La kia vẫn chưa biết thân, biết ngày chết của mình sắp đến, lại còn đưa mấy đứa loài người nhãi nhép tới chơi trò cứu thế là đáng cười!

   Bắc Vương nhìn Nghiêm Lạc, nghĩ đến ngày kia biết được chân tướng, nghĩ đến ngày kia bị giết chết, trong lòng dậy lên tiếng cười mỉa mai. Diêm La, ngươi đắc ý được lâu nữa đâu!

   Bây giờ ông ta chỉ cần giữ chân Nghiêm Lạc, ma thần Ám Dạ thuận lợi, nhanh chóng tìm được huyết thạch, mấy con người biết trời cao đất dày kia, cứ để bọn chúng làm đồ tế sống cho bóng đêm là được rồi.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chúc Tiểu Tiểu lúc này chẳng để tâm lo sợ đối với Bắc Vương. nhớ như in lời của Thiên Bà, bóng đêm đưa Boss . vốn cho rằng lời đó là chỉ kiếp nạn xảy ra trong đêm nay, bây giờ ma thần Ám Dạ lại xuất , Chúc Tiểu Tiểu có cảm giác, kiếp nạn của Boss chính do ma thần này gây nên. Vì thế nhất quyết phải tiêu diệt ma thần Ám Dạ.

   Thiên Bà còn , Chúc Tiểu Tiểu có thể cứu được Boss, cho nên sợ, nhất định phải toàn lực xông đến.

   Mấy người rất nhanh chóng đến được chân ngọn núi ở phía bắc. Ray tra soát tin tức: "Đối phó với ma thần Ám Dạ cần phải dùng đá nguyệt quang đánh lên quang chú phù ấn để tạo ấn sáng áp chế ta. Đá nguyệt quang lớn, trong kho công ty có viên, nhưng có quang chú phù ấn, bây giờ cũng kịp lấy rồi. Tôi gửi hình vẽ ấn sáng vào điện thoại của các bạn trước, các bạn có cơ hội dùng nhé".

   Tin tức này như đòn đả kích đối với Chúc Tiểu Tiểu: " như vậy, chúng ta có vũ khí khắc chế ta, chẳng phải còn hy vọng rồi sao?". Mọi người chạy đuổi theo màn sương đen, trong màn sương, đến ánh đèn thăm dò của máy bay tuần tra cũng chẳng chiếu được bao nhiêu, càng chẳng hy vọng gì vào cái ấn sáng của đá nguyệt quang.

   "Đến Phục ma chú cũng được sao?" Yến Tư vốn cho rằng câu chú sát thủ này có thể dùng được.

   "Với cấp bậc của ma thần Ám Dạ, mọi người phải dùng Ngũ tinh liên châu trận, xuất Phục ma chú mới có đủ uy lực, nhưng bây giờ trong năm người các bạn, Tiểu Tiểu và Vu Lạc Ngôn đều được, còn lại ba người, cứ coi như lát nữa Thư Đồng chạy đến, cũng chỉ có bốn. Phục ma chú thu phục được ta." Ray ở trước máy tính, nhanh chóng tính toán cấp độ năng lượng.

   Vu Lạc Ngôn biết mình chẳng mấy hữu dụng trong phương diện võ lực, đứng phiến đá lớn gắng hết sức nhìn lên núi, nhưng xung quanh chỉ có sương đen, tìm Ihấy tung tích ma thần Ám Dạ.

   Chúc Tiểu Tiểu kìm được chu miệng lên, hận bản thân mình vô dụng, nếu như mình bản lĩnh lớn chút, vậy có thể hợp đủ năm người rồi.

   Ray tiếp tục : "Vấn đề bây giờ là, cứ coi như đủ năm người rồi ma thần Ám Dạ kia cũng chẳng phải là kẻ ngốc, đứng ở đó đợi mọi người tới đánh. vây được ta, mọi người tập hợp đủ rồi cũng chẳng làm gì được".

   Yến Tư ở dưới chân núi quan sát tứ phía, : "Chúng ta bố trí Bùa trận dụ nó vào, lại dùng Phục ma chú thử xem".

   "Bùa trận phải có ánh sáng." Ray bổ sung thêm, lại : "Mọi người ở nguyên tại chỗ nhìn coi, có điều kiện ? Tôi có chủ ý, để máy bay tuần tra thử nhìn xem".

   Lúc này sương đen từ từ di chuyển lên núi, ngọn núi ở sau thôn Huyết tộc quá cao, nhưng rất dốc. Yến Tư cẩn thận quan sát quang cảnh xung quanh, Tư Mã Cần và Cao Lôi làm ký hiệu địa hình. Chúc Tiểu Tiểu nhìn ngó tứ phía, luôn cảm thấy có chuyện gì xảy ra.

   Lúc này, ở phía xa truyền đến thanh của động cơ xe, tốc độ cực nhanh. Vu Lạc Ngôn đột nhiên chỉ lên giữa lưng núi hét: 'Tôi nhìn thấy ta rồi!".

   vừa dứt lời, từ tán cây đỉnh đầu đột nhiên có con quỷ hút máu nhảy xuống, trong chốc lát đẩy ngã . Tiếng hét kinh hãi của Vu Lạc Ngôn cùng tiếng súng của Cao Lôi đồng thời vang lên, viên đạn bắn trúng giữa lông mày con quỷ hút máu.

   Vu Lạc Ngôn chân tay luống cuống đẩy thi thể ở người ra, nhưng con khác biết từ chỗ nào lại xuất , lần nữa ấn xuống.

   Lần này Tư Mã Cần vừa nổ súng vừa xông đến, đạp thi thể con quỷ hút máu kia ra, kéo Vu Lạc Ngôn dậy, lùi ra sau, địa thế trước vách núi khá trống trải, có vẻ an toàn hơn chút. Quả nhiên bọn họ vừa chạy , trong rừng cây lập tức xông ra năm, sáu con quỷ, lao đến với tốc độ cực nhanh.

   Yến Tư hơi nheo hai mắt, lật tay rút đại đao ra, tiến lên phía trước mấy bước, quét đường chém đứt đầu con quỷ hút máu. Con quỷ khác xông đến phía sau lưng , chưa kịp tới nơi bị Cao Lôi bắn chết.

   Tiếp theo đó lại có bảy, tám con quỷ tấn công đến, Chúc Tiểu Tiểu và Vu Lạc Ngôn cầm súng gắng sức bắn. Súng của Tư Mã Cần hết đạn, con quỷ hút máu nhân cơ hội đó từ dưới đất nhào lên, tóm lấy cổ chân . Tư Mã Cần đạp vào huyệt Thái Dương của nó. Quỷ hút máu hai tay vung mạnh, muốn quật ngã . Tư Mã Cần thuận thế lăn xuống đất, rút dao nhọn ra ngồi lên, chém vào cánh tay quỷ hút máu. Quý hút máu đau đớn buông tay ra, há miệng muốn cắn, nhưng bị Tư Mã Cần đao từ sau lưng đâm thẳng vào tim.

   Chính vào lúc này, ba chiếc xe máy rít gió lao đến cuốn lên đám bụi đất và lá cây đường.

   Xông đến đầu tiên là Thư Đồng, phía sau là A Dũng và A Cường. Thư Đồng vừa lao xe thẳng vào đám quỷ hút máu, vừa liên tiếp nổ mấy phát súng “Đoàng đoàng đoàng", mấy con quỷ, toàn bộ ngã xuống đất. phanh xe "kít" tiếng dừng lại trước mặt bọn Chúc Tiểu Tiểu: "Hiếm khi tôi xung trận uy vũ thế này, sao để lại thêm mấy con cho tôi?".

   Cao Lôi chỉ lên lưng chừng núi: "Đó có con lớn, có cơ hội để đủ uy phong trận".

   "Ma thần Ám Dạ?" Ray qua với Thư Đồng, nhưng bây giờ nhìn cả nửa ngày cũng chỉ thấy khối đen sì sì.

   "Đúng."

   Thư Đồng lại cẩn thận quan sát, : "Tôi cho rằng đối phó với quỷ hút máu mà phải huy động toàn bộ lực lượng là vụ việc rất lớn rồi, lại còn vận chuyển tới bao nhiêu trang bị lợi hại, ngờ lần này chúng ta phải chơi trận hoành tráng đến thế”.

   “Trang bị đâu?"

   "Xe vận chuyển to quá vào được, để lại cho Huyết tộc cùng chơi với đám cấp A của bọn họ rồi. Nghe được tình hình ở chỗ Ray chúng tôi liền lấy ba chiếc xe máy để sẵn ô tô lái vào đây," Thư Đồng vỗ vỗ vào sau xe, những thứ hữu dụng, bọn họ đều chất xe máy mang theo.

   A Dũng cùng nhìn lên lưng chừng núi lúc lâu, hỏi: "Chúng ta ở bên dưới đánh qua đánh lại, tên này vì sao để ý đến chúng ta?".

   "Hì, xem thường chúng ta."

   Vu Lạc Ngôn lại : “ ta hình như gõ vào vách núi, tôi thấy có ấn bùa lóe lên".

   Vậy chắc là có phong ấn bảo vệ huyết thạch." Yến Tư : "Xem ra tìm thấy rồi".

   "Phải ngăn cản ta, Thiên Bà viên đá đó vô cùng quan trọng," Chúc Tiểu Tiểu có chút lo lắng, làm thế nào bây giờ, khoảng cách xa như thế, bọn họ đến bóng dáng của ma thần Ám Dạ còn chưa sờ vào được, càng đừng đến chuyện giáp chiến với ta.

   Tiếng của Ray truyền tới trong thiết bị liên lạc có chút hưng phấn: "Này, các đồng nghiệp, mọi người đều trốn chút, đèn chiếu thăm dò của máy bay tuần tra đại khái vẽ lên hình dáng của ấn bùa để thử thăm dò phản ứng của ma thần Ám Dạ".

   Tất cả mọi người lùi vào trong rừng cây, đèn thăm dò hai chiếc máy bay đều chiếu lên ngọn núi , giữa hai luồng ánh sáng lên hình ấn bùa, màn sương đen trong chốc lát tản ra, sau đó ngưng tụ lại ở chỗ bóng tối. Vu Lạc Ngôn hét lên: " tránh hai đường ánh sáng đó".

   "Cho nên chúng ta có khả năng thắng ?" Chúc Tiểu Tiểu vui mừng.

   "Vẫn thể, ấn sáng này chỉ có tác dụng dọa dẫm nó, phải là bùa tiêu chuẩn, có lực sát thương."

   Yến Tư khóa chặt hai mày, dường như sắp nghĩ ra chủ ý nào đó. Lúc này cây đột nhiên truyền đền tiếng xào xạc, bóng con quỷ hút máu di chuyển nhanh như chớp. Tư Mã Cần phóng tới phi đao, ngay lúc phi đao của cắm vào ngực con quỷ hút máu, còn có mũi đoản tiễn cũng đồng thời lao tới.

   Tư Mã Cần vừa thấy mũi tên đó, liền hét lên: "Tiết Phi Hà, ra đây cho tôi!".

   Lời còn chưa dứt, mũi đoản tiễn khác từ sau đầu bọn họ bay vút qua, bắn trúng con quỷ hút máu khác thân cây. Con quỷ hút máu kia sau khi bị thương gắng sức chạy, nhưng cuối cùng vẫn bị Cao Lôi phát bắn chết.

   Tiết Phi Hà từ cây nhảy xuống: "Chỉ còn lại hai con này thôi, đều giải quyết hết rồi".

   Mọi người đều ngẩn ra, Tiết Phi Hà mất tích bây giờ lại thần kỳ xuất !

   Nhưng Tư Mã Cần phản ứng như vậy, đến kéo lại, lớn tiếng trách: " làm sao vậy, lúc nguy hiểm thế này, lại loạn lên mất tích?".

   Tiết Phi Hà sững lại, hình như bị Tư Mã Cần dọa, lí nhí giải thích: "Tôi đâu có mất tích, tôi theo dõi quỷ hút máu kia, bọn chúng lái chiếc xe chở hàng , tôi nhảy lên, kết quả làm rơi điện thoại nên liên lạc được…".

   Tư Mã Cần lại quát: " liên lạc được? có biết nghĩ vậy, đây là tập thể, phải chỉ mình ...".

   "Được rồi, Tư Mã, làm ầm lên gì đó, có bệnh à!" Thư Đồng nhảy đến bảo vệ cho Tiết Phi Hà.

   Tư Mã Cần lại muốn gì, Yến Tư quát mọi người quay lại: “ cãi nhau nữa, làm chuyện chính! Ray, bảo máy bay tuần tra tiếp tục dọa ma thần Ám Dạ, chúng tôi bên này cần chút thời gian. Thư Đồng, Phi Hà, dùng chu sa vẽ ấn bùa lên đèn xe máy, chúng ta phải vẽ mấy cái tiêu chuẩn hơn của máy bay kia, chắc là hiệu quả tốt hơn chút. A Dũng, cậu đưa Vu Lạc Ngôn nhận dạng hình dáng phong ấn, tìm ra bùa phá ấn thích hợp để lát còn dùng. Cao Lôi, Tư Mã, A Cường, lấy ít xăng ra chỗ rộng rãi vẽ ấn sáng, có nguyệt quang thạch, chúng ta dùng lửa thử xem".

   Mọi người nhất loạt gật đầu, Yến Tư nhìn lướt qua tất cả, tiếp tục : "Tôi, Tư Mã, Thư Đồng, Cao Lôi, Phi Hà, đứng theo thứ tự này tạo Ngũ tinh liên châu trận, đánh Phục ma chú. Mọi người quan sát tình thế, dẫn dụ tên kia đến chỗ ấn sáng, vây lại là tốt nhất. vây được cũng phải gắng sức, ít nhất phải cầm cự được đến khi Boss tới. A Dũng, A Cường, Tiểu Tiểu tìm cơ hội lên núi phá phong ấn lấy viên đá. Lạc Ngôn, theo dõi động tĩnh của ma thần kia sát".

   vừa dứt lời, Ray bên kia liền kêu lên: "Mọi người tốt nhất nhanh chút , ma thần Ám Dạ phát ấn sáng đó là giả rồi".

   Mọi người nhanh chóng chia nhau hành động.

   Sau khi ma thần Ám Dạ phát ấn sáng vô hiệu, lại bắt đầu thử phá phong ấn. Vu Lạc Ngôn lắm hình dáng phong ấn lóe sáng lưng núi, chỉ thấy hơi tròn tròn, lại hơi giống hình tứ giác. Chu Duệ bên kia từ kho dữ liệu tìm ra hết các loại hình dáng, căn cứ theo hoa văn chi tiết Vu Lạc Ngôn miêu tả, lọc ra được hơn hai mươi cái. Thực có cách nào sàng lọc thêm nữa, đành gửi toàn hộ hai mươi loại hình dáng phong ấn vào điện thoại của A Dũng để Vu Lạc Ngôn xem.

   Ray nhắc nhở: "Màn sương đen đó càng lúc càng tập trung, biết tình hình thế nào rồi?".

   Vu Lạc Ngôn cũng : "Bóng sáng lóe lên ở chỗ đó hình như càng lúc càng nhạt".

   Yến Tư cau mày: " kịp rồi, phong ấn sắp bị phá, chúng ta phải đuổi , thể để lấy được viên đá!". nhảy lên xe máy, khởi động xe, cấp tốc lái về phía ngọn núi.

   Ở nơi cao nhất của rừng cây, Cửu Thiên Huyền Nữ và Huyền Thiên Ngọc Nữ mình trong màn đêm.

   "Sư phụ, chúng ta động thủ sao?" Huyền Thiên Ngọc Nữ hiểu, ràng sư phụ truy đuổi ma thần Ám Dạ là muốn thu phục , nhưng bây giờ lại trì hoãn, chưa thấy hành động.

   Cửu Thiên Huyền Nữ : "Ta muốn xem xem Heo Con cùng với những con người kia có thể làm được chuyện gì. Đợi Ám Dạ muốn động thủ giết bọn họ, chúng ta ra tay cũng chưa muộn".

   "Bọn họ chỉ là loài người, làm sao có thể đối phó với ma thần Ám Dạ."

   " sai, bọn họ chỉ có con đường chết. Cho nên ta rất hiếu kỳ, bọn họ rốt cuộc định làm gì? Heo Con căn bản lãng phí thời gian và thiên phú."

   "Sư phụ, A La Heo Con còn giống như trước đây, đến ấy cũng bỏ cuộc rồi. Chúng ta rất khó khuyên Heo Con hồi tâm chuyển ý."

   "Hừ, nó bị Diêm La làm cho mê muội, A La bây giờ hướng về bọn chúng. Ta thực rất muốn xem xem. Heo Con so với trước đây giống ở chỗ nào. Cứ coi như vận mệnh có thay đổi, thiên chức cũng thể bỏ qua cho nó. Việc nó trở lại chỉ là sớm muộn mà thôi.”

   Huyền Thiên Ngọc Nữ muốn lại thôi, điều ta thắc mắc mà dám mở miệng chính là: Huyền Thiên phái bọn họ, có phải vẫn mang thiên chức cũ hay ?

   Xảy ra nhiều việc như thế, ta thực thể hoài nghi.   Yến Tư phóng xe máy tới dốc núi, nâng đầu chiếu ấn bùa vào chỗ sương đen tích tụ. Chiếc xe máy này giống như tất cả các trang bị của công ty, đều từng trải qua các đợt nâng cấp, đèn xe được làm từ chất liệu đặc biệt, ánh sáng của nó có thể thiêu chết ác linh, vô cùng hữu dụng trong nhiệm vụ vây bắt, tiêu diệt linh hồn tà ác số lượng lớn.

   Nhưng mà bây giờ, thứ bọn họ đối mặt là ma thần Ám Dạ, mặc dụ đèn có cả ấn bùa được vẽ bằng chu sa nhưng e là hiệu quả cũng lớn. Thế nhưng, bất luận ra sao, nhất định vẫn phải thử nó lần. Diệt được, biết đâu lại có tác dụng uy hiếp, điều khiển đối phương?

   Quả nhiên bùa sáng vừa xuất , màn sương đen kia soạt cái, lập tức tản ra, ở bên khác lại tụ tập thành khối. Ma thần Ám Dạ hình như còn nhẫn nại đối với thủ đoạn hư trương thanh thế này của bọn họ. Khi Yến Tư lần nữa dùng bùa sáng đuổi đến, màn sương đen kia chầm chậm tản ra rồi vút cái tụ thành khối cuộn về hướng Yến Tư.

   Vu Lạc Ngôn hét lớn: "Hướng mười giờ".

   Yến Tư quyết đoán quay đầu xe, đèn xe chiếu đến hướng mười giờ, trong thoáng chốc, màn sương đen dừng lại, nhanh chóng vọt lên , ở giữa trung di chuyển hồi, lại lần nữa cuộn xuống.

   "Hướng hai giờ." Vu Lạc Ngôn sợ mình nhìn , vừa hét vừa chạy về phía Yến Tư.

   Yến Tư lại chiếu đèn. Cao Lôi lái chiếc xe máy khác hết tốc lực chạy tới, hét lớn với Vu Lạc Ngôn: "Lên xe!".

   Hai chiếc xe máy ở góc độ đó, mượn thiên nhãn của Vu Lạc Ngôn bám riết truy đuổi chân thân của ma thần Ám Dạ giữa màn sương đen.

   Bùa sáng của đèn xe máy thực có uy lực hơn mấy phần. Hai chiếc đèn tập trung lại điểm, đánh trúng vào ma thần Ám Dạ, đẩy ta lùi lại mấy bước. Cao Lôi và Yến Tư vô cùng vui sướng. Ma thần Ám Dạ hình như có chút kinh ngạc, ta nhanh chóng lùi lại, sau lưng lại là Thư Đồng lái chiếc xe máy có bùa sáng khác vừa được vẽ xong. Giữa trung, hai chiếc máy bay theo chỉ thị của Ray, cũng chiếu bùa sáng xuống.

   Trong chốc lát giống như vây giữ được ma thần Ám Dạ.

   Ma thần Ám Dạ cực kỳ tức giận, ta nhào thẳng tới tấn công Thư Đồng thế đơn lực mỏng. luồng gió cực mạnh từ giữa màn sương đen cuộn đến, chiếc xe máy của Thư Đồng đổ xuống, cả người men theo mặt đất lăn mấy vòng.

   Yến Tư và Cao Lôi khởi động xe xông đến, Tiết Phi Hà ở gần Thư Đồng nhất niệm chỉ quyết, vẽ ra Phục ma chú trực tiếp chém tới. Ma thần Ám Dạ vừa cuộn bóng đen lại, cứng người, nuốt chú lực này xuống.

   Mu bàn tay Thư Đồng bị đá nhọn làm rách vệt lớn, máu tươi trào ra, lúc này tình hình nguy cấp, dùng lực vẩy tay cái, lấy máu làm chú, bấm tay tấn công, dùng linh huyết của mình vẽ ra Phục ma chú đánh về phía ma thần Ám Dạ. Tiết Phi Hà giương cung lên, phối hợp với đòn tấn công của Thư Đồng, trước khi phóng tên lại phát bùa chú nữa, hai đạo bùa chú này được mũi tên sắc nhọn tốc độ đẩy đến tấn công ma thần Ám Dạ, bị ép lùi mấy bước.

   Yến Tư và Cao Lôi chạy đến nơi, lại lần nữa chiếu bùa sáng.

   Đây là để cho Tư Mã Cần tranh thủ thời gian, lôi chiếc xe máy đổ mặt đất dậy, vừa mới khởi động, ma thần Ám Dạ ép tới, ta thực nổi giận! Màn sương đen biến thành hình người, phân thành ba cái bóng đen kịt, lần lượt xông đến ba chiếc xe.

   Tư Mã Cần hét lớn: "Mau chạy, dẫn đến vòng xăng". quay đầu xe, khi lao qua chỗ Tiết Phi Hà, duỗi tay kéo nhảy lên xe. Yến Tư cũng kéo Thư Đồng lên, ba chiếc xe chạy thục mạng lạng trái lách phải, dẫn dụ ma thần Ám Dạ điên cuồng tấn công ở phía sau, rít gió chạy thẳng đến khoảng đất trống bằng phẳng được vẽ ấn sáng bằng xăng kia.

   A Dũng, A Cường và Chúc Tiểu Tiểu dùng xăng vẽ xong ấn sáng, nhìn thấy bên này mấy người cùng với ma thần Ám Dạ đánh đến trời long đất lở, bây giờ lại dùng xe máy chơi trò đuổi bắt, bọn họ cũng tranh thủ nắm bắt thời gian lên sườn núi lấy viên đá kia.

   Rốt cuộc sườn dốc đó là loại phong ấn nào, bọn họ lại tìm ra, cho nên cũng biết cần phải dùng loại bùa phá ấn nào. Chúc Tiểu Tiểu lớn tiếng : " kịp thử từng thứ đâu, để tôi , tôi có thể phá".

   Ray ở bên kia tiếp lời: "Sườn núi dốc quá, tôi điều máy bay tuần tra đên giúp mọi người".

   A Dũng đeo lên người bó dây leo núi lớn, tóm lấy thang dù của máy bay tuần tra ném xuống, để máy bay kéo mình lên đỉnh núi. đỉnh núi định vị xong dây thừng, ném xuống dưới.

   Núi này cao lắm, nhưng dây thừng lại đủ dài, A Dũng trượt đến đoạn cuối của dây thừng cũng tóm được cánh tay giơ lên của Chúc Tiểu Tiểu. A Cường ở bên dưới quỳ xuống, hai cánh tay khoanh tròn lại. Chúc Tiểu Tiểu hiểu ý, chạy đà hai bước, chân đạp lên cánh tay . A Cường dùng lực hất mạnh Chúc Tiểu Tiểu lên. Phía A Dũng duỗi tay ra giữ lấy Chúc Tiểu Tiểu, kéo lên , sau đó giúp buộc sợi thừng người vào đầu sợi thừng định vị núi. Tất cả chuẩn bị xong xuôi, Chúc Tiểu Tiểu mệt bở cả hơi tai.

   làm biểu tượng OK với A Dũng, sau đó bắt đầu từng chút từng chút trèo lên . A Dũng và A Cường tốc độ rất nhamh, ngươi ở sợi dây thừng bên cạnh trèo lên đến trước mặt , bảo vệ phía , người lên sau, bảo vệ ở bên dưới, phòng việc bị rơi xuống. Ba người đồng tâm hiệp lực leo lên, cuối cùng cũng tới địa điểm có phong ấn, bắt đầu dùng máy thăm dò phong ấn thử tìm chỗ cất giấu huyết thạch.

   Ma thần Ám Dạ đuổi theo bọn Yến Tư, nhưng hình như cảm giác được Chúc Tiểu Tiểu bên này chuẩn bị cướp viên đá, vội quay đầu trở lại, luồng gió mạnh tấn công đến dốc núi. May mà đánh chệch, trúng ngay phía đầu bọn Chúc Tiểu Tiểu. Đá men theo dốc núi lăn xuống rào rào, rơi trúng vai A Dũng, tiếng hừ vang lên, tuột tay, may mà dây thừng leo núi giữ , treo lơ lửng. kinh hãi vạn phần nhưng bị rơi xuống. Chúc Tiểu Tiểu và A Cường cắn răng bám vào vách núi trốn, khó tránh được người bị những viên đá lớn rơi vào.

   Yến Tư có chút lo lắng, ba chiếc xe vội quay đầu xé gió vây lấy ma thần Ám Dạ, lượn vòng vòng. Ma thần Ám Dạ thèm để tâm đến bọn họ, tuy ở cách bọn Tiểu Tiểu khá xa, nhưng ta vẫn tấn công lần nữa về hướng Chúc Tiểu Tiểu.

   Huyền Thiên Ngọc Nữ vội : "Sư phụ, chúng ta chứ".

   Cửu Thiên Huyền Nữ hai mày khóa chặt, cuối cùng lên tiếng: "Được". Hai người muốn thân thu phục ma thần, tình hình bên kia lại có chút chuyển biến.

   Chỉ thấy ba chiếc xe máy đứng dàn hàng ngang, đèn xe tập trung đánh mạnh vào bóng đen. Ba đường ánh sáng hợp lại, hai đòn Phục ma chú của Thư Đồng và Tiết Phi Hà xen với linh huyết của Thư Đồng tấn công vào trung ương của bùa sáng. Trong lúc này, năm người dùng toàn lực, ba thân hình của ma thần Ám Dạ lại cùng lúc bị đẩy lùi mấy mét.

   Hình như ma thần Ám Dạ bị đả thương, ta còn để ý đến mấy người trèo lên núi nữa. Sương đen tản ra, cát bay đá lở, quay lại chuyên tâm tấn công ba chiếc xe kia.

   Ba chiếc xe máy quay đầu, nhanh chóng tản ra, Thư Đồng và Tiết Phi Hà ngồi ở ghế sau lại đánh Phục ma chú, cả đoạn đường dẫn dụ ma thần Ám Dạ đến địa bàn ấn sáng được vẽ bằng xăng.

   Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên hét lớn: "Tôi tìm thấy rồi, các mau giúp bọn họ , ở đây giao cho tôi".

   A Dũng và A Cường quay đầu nhìn, bọn Yến Tư quả nhiên nguy hiểm trùng trùng, đích thực cần giúp đỡ. Chúc Tiểu Tiểu lại hét: "Mau , mình tôi cũng có thể làm được".

   A Dũng cuối cùng gật đầu, dặn dò: "Linh vật dưới phong ấn chắc chắn có thần bảo vệ, phải cẩn thận".

   "Tôi biết rồi."

   A Dũng và A Cường bám dây thừng tuột xuống, chân vừa chạm đất liền gấp gáp chạy tới chỗ bọn Yến Tư. Chúc Tiểu Tiểu đứng vững vách núi, nhấc rìu phá ấn lên, hai chân dồn sức, mượn lực đạo sợi dây thừng, đu người lấy đà, rìu chém vào vách núi. Đất đá vách núi rơi xuống rào rào, Chúc Tiểu Tiểu chém liên tục chục nhát rìu, phá ra được cửa động cao bằng nửa người. dựa vào vách núi, đợi bụi khí bên trong động lắng hết, thò đầu vào nhìn cái. Bên trong mở ra khe chếch xuống dưới, vừa lớn lại vừa sâu, chỉ là biết viên đá kia được cất giấu ở đâu.

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu nhìn ra ngoài, nhóm Yến Tư vẫn chiến đấu với ma thần Ám Dạ, cởi nút dây bảo hộ, cầm chắc Tiểu Phấn Hồng trong tay, ngồi xổm nhìn vào trong cửa động. do dự biết có nên mạo hiểm vào , đột nhiên thấy đáy động tỏa ra lực hút, "soạt" cái kéo tụt vào trong.

   Chúc Tiểu Tiểu sợ hãi hét toáng lên, trong lúc hoảng loạn vội phóng lưỡi kiếm dài của Tiểu Phấn Hồng ra, giữ ở trước ngực, nhưng cả đoạn đường lại gặp phải tấn công gì. rơi xuống đáy động, kinh hãi nhưng hề hấn gì. Trong bóng tối, Tiểu Tiểu bật đèn chiếu điện thoại lên, lúc này mới nhìn thấy .

   Dưới đáy động là khoảng gian rộng chừng năm mét vuông, vách núi lại có nước chảy, chỉ biết là từ đâu chảy vào và chảy đến đâu. phiến đá ở trong góc, có đặt viên đá màu xanh đen. Chúc Tiểu Tiểu từ tốn xem xét xung quanh vội vàng đến đó. Nhưng lúc này có tiếng cất lên: "Ai da, sao mà chậm chạp thế, chẳng phải đến đây tìm huyết thạch sao? Nhanh nhanh chút !".

   Chúc Tiểu Tiểu giật thót mình, xoay ngang kiếm chắn trước ngực, quát hỏi: “Là ai?"

   "Là tôi đó." chuỗi hạt nước bắn ra khỏi vách núi, nhảy nhót trong gian chật hẹp.

   " là ai?"

   "Tôi là Thủy Linh đại danh đỉnh đỉnh!"

   "Thủy Linh?"

   "Đừng dài dòng nữa, tôi bị giam ở đây lâu như vậy rồi, ở cùng với viên đá dở hơi này, tôi rất buồn chán. xem mở cửa rồi cũng vào, vào rồi cũng cầm , do dự cái gì chứ? Nhanh nhanh, đem viên đá dở hơi này là tôi có thể ra ngoài chơi rồi." Những hạt nước càng ngày càng nhiều, óng ánh nhảy nhót di chuyển trong động, trong tiếng tràn đầy thiếu kiên nhẫn.

   Chúc Tiểu Tiểu cẩn trọng, quan tâm hỏi: " là thần bảo vệ ở trong này?".

   "Thần bảo vệ? Tôi chẳng thèm làm thần bảo vệ của viên đá dở hơi đấy, chẳng thú vị chút nào cả, biết cử động, cũng biết chuyện, chán quá rồi! Nhưng mà cũng phải lại, theo lý mà tôi vẫn là thần bảo vệ của nó." Thủy Linh hình như có chút phiền não, "Cho nên cầm nó nhanh chút, như thế tôi cần ở lại chỗ này nữa".

   Ngữ khí của Thủy Linh có chút trẻ con, nhưng mang ác ý, Chúc Tiểu Tiểu cũng lớn gan hơn: "Viên đá này chính là huyết thạch? Vì sao lại màu xanh? Nó dùng làm gì vậy?".

   "Ai da, đến cướp đồ mà biết nó có tác dụng gì sao? Vậy cướp làm gì?" Thủy Linh hình như rất vui vẻ khi có người chuyện cùng, nó kéo chuỗi hạt nước nhảy đến vách núi biến hóa tạo hình.

   Chúc Tiểu Tiểu bị câu hỏi của nó làm cho nghẹn lại. Cướp làm gì? ngẩng đầu ưỡn ngực, cũng đáp với ngữ khí trẻ con: "Cướp tốt hơn cướp, sao lại cướp chứ?".

   Câu trả lời của khiến Thủy Linh sững lại, tiếp đó ha ha cười lớn: "Ai da, tiểu nương, tôi thích ".

   " cần khách khí, chúng ta thân.”

   Thủy Linh cười ha ha ha, càng lúc càng vui vẻ: "Vậy tôi trả lời câu hỏi của , chuyện là thân rồi. Nghe huyết thạch hút rất nhiều tà huyết, năng lượng của nó cực mạnh, có thể mở ra Tỉnh tuyền bị phong ấn dưới địa ngục. có phải muốn hỏi Tỉnh tuyền là gì ?". Thủy Linh đắc ý tự hỏi tự đáp: "Tỉnh tuyền có thể chữa trị cho tất cả linh hồn bị ma chướng nhiễm bẩn, cũng có thể hô tỉnh sinh linh sớm nhất của trời đất - Hỗn độn thiên thần. Vậy có cần hỏi Hỗn độn thiên thần có thể làm gì đây? Tôi cũng biết có thể làm gì, dù sao mọi người đều thích ông ta, cho nên mới phong ấn ông ta lại. có muốn biết vì sao tôi phải bảo vệ viên đá này ?".

   Thủy Linh triển khai vô số hạt nưóc nhảy nhót lát, cuối cùng tụ thành hình người, trưng ra tư thế ưỡn ngực ngẩng đầu: "Bởi vì tôi là lợi hại nhất trong trời đất! Chẳng cái gì có thể rời xa tôi. Thần tiên dù có lợi hại thế nào, có thể ăn cơm, ngủ, nhưng vẫn phải uống nước đó. Vạn vật trong trời đất, năng lượng của tôi mới là lớn nhất. Tỉnh tuyền đáng ghét đó, chẳng phải cũng là nước sao? Cho nên viên đá chìa khóa này, liền quy về cho tôi trông giữ. Nhưng mà tôi thích, trông giữ nó, tôi thể ra ngoài, bị nhốt trong cái động dở hơi này. Bên ngoài sông lớn hồ lớn, những loại nước khác đều chết từ xa lắc rồi, chỉ có tôi…”. Nó cứ mãi, ra chiều ý vị, từ khuôn mặt còn chảy xuống hai hàng nước.

   Chúc Tiểu Tiểu bị nó làm cho dở khóc dở cười, hoàn toàn vỡ mộng đối với hình tượng thần trông giữ, hỏi: " phụ trách bảo vệ nó, vậy làm sao có thể để tôi mang nó ?".

   Thủy Linh lý lẽ hiên ngang ; " đến cướp , tôi phản kháng chút, giữ được, cho nên mất viên đá, sau đó tôi liền tự do".

   Chúc Tiểu Tiểu ngẩn người ra, Thủy Linh này lại vì tự do mà giở trò xấu.

   Thủy Linh ngẫm nghĩ, lại : " được, thể như thế tôi làm sao có thể bị đánh bại chứ, quá mất mặt. Như thế này , cứ lén tấn công, giở trò bỉ ổi, tôi may trúng cạm bẫy, sau đó cướp viên đá . Ừm, nếu như có người hỏi, cứ trả lời thế là được".

   "Tôi đâu có gian tà như vậy."

   "Ai da, vậy , là con người, làm sao có thể đánh thắng được thần tiên như tôi đây? phải tôi khinh thường bọn đâu, nhưng con người ràng là kẻ yếu."

   Điều Thủy Linh biết là, mấy kẻ yếu đó, lúc này ở bên ngoài liều chết đánh nhau với ma thần Ám Dạ.

   Nhóm Yến Tư dốc sức cả hồi lâu, cuối cùng cũng lừa được Ám Dạ vào trong vòng ấn sáng được vẽ bằng xăng. Vào thời khắc Ám Dạ sa vào bẫy, Tư Mã Cần vung tay ném bật lửa tới. Chỉ thấy "bùng" tiếng, ấn sáng cháy rừng rực.

   Ma thần Ám Dạ cuồng loạn rống lên, màn sương đen ở xung quanh tản ra, ba thân hình màu đen đập loạn trong phạm vi của ấn sáng. ta phi thân lên, có ý đồ muốn bay lên trời mà trốn, hai chiếc máy bay tuần tra sớm áp ở phía theo chỉ thị của Ray. Ma thần Ám Dạ biết bất luận thế nào, hai bùa sáng này cũng là yếu nhất ta thèm quan tâm những thứ khác, chăm chăm lao lên hòng thoát thân.

   A Dũng, A Cường và Vu Lạc Ngôn nhanh như cắt điều chỉnh đầu xe, Vu Lạc Ngôn lớn tiếng hét "Là con ở bên trái". Ba chiếc xe máy đứng ở ba góc, toàn bộ đèn sáng đánh vào bóng đen ở bên trái. Uy lực của ấn sáng bằng lửa trợ giúp cho họ, bùa sáng của ba chiếc đèn xe này lại kéo ma thần Ám Dạ xuống.

   "Chính là bây giờ!" Yến Tư hạ lệnh, Tư Mã Cần, Thư Đồng, Cao Lôi, Tiết Phi Hà đứng vào vị trí trận pháp, cùng niệm Phục ma chú, bấm chỉ quyết, vung chưởng lực, năm người đồng thanh hét lớn: "Phá!".

   Năm người nhất tâm, sức mạnh cực lớn, chưởng Phục ma chú lại hóa thành bóng sáng xông thẳng vào ma thần Ám Dạ, ngọn lửa cháy rừng rực, phút chốc bùng lên chói lòa. Ma thần Ám Dạ lớn tiếng gầm thét, bóng đen rung lắc dữ dội rồi nhạt , nhưng trong chốc lát lại đột nhiên vọt lên mấy lần. trận cuồng phong từ trung tâm trận pháp cuồng loạn quét ra, đẩy ngọn lửa rừng rực loang rộng. Vu Lạc Ngôn chống đỡ được, chiếc xe đổ xuống đất, kịp để ý đến nó, chỉ lớn tiếng hét: "Chuyển sang con ở giữa!".

   Cuồng phong nổi lên, đất cát mù mịt, nhưng lửa tắt, người vẫn còn, năm người trong Ngũ tinh liên châu trận chút xê dịch, Yến Tư lớn tiếng hét: "Lại lần nữa". Thư Đồng hai cánh tay dùng lực rạch lên ngân liên tiêu ở thắt lưng cái, máu chảy ngừng. lớn tiếng hét: "Dùng máu của tôi".

   Năm người giơ tay, sợi huyết giống như kết lại, ở trong trung đan thành hình dáng bùa chú. Yến Tư bấm tay niệm chỉ quyết, bốn người còn lại lập tức làm theo, lại lần nữa đồng thời đánh ra Phục ma chú. Huyết phù trong lúc tiếng "Phá!" này đồng thanh vang lên, đánh mạnh vào bóng đen.

   Nhạt ! Bay tản! Tan biến!

   Dưới ánh nhìn chăm chú của tất cả mọi người, ma thần Ám Dạ còn thấy đâu nữa. Chỉ còn lại ấn sáng bằng lửa kia vẫn cháy.

   A Dũng nhìn vào máy thăm dò cổ tay mình: "Có hồn phách, tản rồi".

   A Cường lẩm bẩm: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy hồn bay phách tán".

   "Thành công rồi?" Ray hỏi với giọng thể tin được trong thiết bị liên lạc: " cần nhờ Boss, chúng ta tự mình thành công rồi?".

   "Thành công rồi." Yến Tư có chút chậm chạp, mệt mói: "Lại thành công rồi".

   Thư Đồng trong chốc lát mềm nhũn người, đổ xuống đất, nhìn cánh tay sũng máu của mình thở dốc.

   Tiết Phi Hà quỳ xuống, bắt đầu nôn khan.

   Tư Mã Cần nằm ngửa mặt đất, nhịn được, cười lớn: "Cuộc đời ông đây chưa từng đáng khâm phục như thế này!".

   Cao Lôi cũng ngồi phịch xuống: "Chúng ta nên được ghi vào sử sách nhỉ?".   Cửu Thiên Huyền Nữ cứ mãi chần chừ ra tay giờ như nhìn thấy chuyện lạ kinh hoàng, bà ta quay đầu hỏi: "Bọn họ chỉ là con người?". Huyền Thiên Ngọc Nữ cũng kinh ngạc, lẩm bẩm trả lời: "Đúng ạ, bọn họ là hàng ma sư loài người".

   Trong lòng hai vị thần đều kinh ngạc hoài nghi, thế giới này thay đổi đến vậy rồi sao?

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 44
   #ff9900']Type: Vân
   #ff9900'] 
   Chúc Tiểu Tiểu ở trong động lại biết được tình hình bên ngoài, nhưng mà Thủy Linh trước mặt này rất thú vị, hề có ác ý, cho nên sợ. : “Tôi khua môi múa mép với . Tôi muốn mang viên đá này ".

   "Mau, cho đấy." Thủy Linh , sóng nước đánh cái, kéo viên đá màu xanh đen kia đến trước mặt Chúc Tiểu Tiểu.

   Chúc Tiểu Tiểu trong lòng nghĩ, đây có lẽ là vị thần bảo vệ thiếu trách nhiệm nhất. Nhưng việc đến hôm nay, cũng mặc kệ, lấy chiếc túi linh ở thắt lưng ra, miệng túi vừa mở, Thủy Linh liền thô lỗ ném viên đá vào trong.

   Nó nhìn Chúc Tiểu Tiểu cẩn thận cất xong chiếc túi, vui vẻ nhảy lên: "Hay quá! Tự do rồi! Tôi tự do rồi!". Nó đột nhiên "á" lên tiếng, giống như trúng đòn vậy, ngã xuống, thấm vào trong đất.

   Chúc Tiểu Tiểu giật thót mình, căng thẳng nắm chắc Tiểu Phấn Hồng quan sát xung quanh nhưng phát thứ gì khác thường. Nhìn thấy Thủy Linh lại bốc lên, liền hỏi: "Vừa rồi làm sao vậy?".

   Thủy Linh động đậy, hạt nước hội lại thành hình người, : "Tôi phải giả vờ bị đánh ngã xuống chứ, nếu làm sao có thể cướp được viên đá ".

   Chúc Tiểu Tiểu hài lòng: "Chỗ này có người khác sao? làm tôi sợ đó".

   "Ừ nhỉ." Thủy Linh di chuyển vòng trong trung: "Vậy tôi diễn mất công rồi. Mặc kệ mặc kệ, diễn chút cũng vui mà".

   Chúc Tiểu Tiểu quyết định để ý đến nó nữa, cẩn thận nhìn xung quanh, bắt đầu men theo vách động bò lên . Thủy Linh ở sau lưng hét: "Ai da, chơi cùng tôi nữa à?".

   " chẳng phải tự do rồi sao? Bên ngoài rất nhiều nước chơi với , cũng nhanh ra ngoài ."

   "Đúng rồi. Ha ha ha, , chúng ta ra ngoài chơi." Nó vừa dứt lời, Chúc Tiểu Tiểu liền cảm thấy có luồng khí đẩy ra ngoài, tốc độ cực nhanh chớp mắt cái ánh sáng cửa động ở trước mắt. Chúc Tiểu Tiểu sợ hãi hét toáng lên, chỉ cảm thấy mình bay vọt ra ngoài, nhanh như cơn gió. vội vàng duỗi tay muốn tóm lấy sợi dây thừng ở cửa động, nhưng kịp chạm đến, người bị đẩy vào giữa trung.

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy mình rơi xuống, nhưng lúc này ngoại trừ hét ra chẳng biết làm thế nào. Khóe mắt thoáng thấy Thủy Linh kia ở bên cạnh nhảy múa di chuyển, còn nghe thấy nó lớn tiếng hét: "Ô hô, ông đây uy phong lẫm liệt ra ngoài rồi!".

   Chúc Tiểu Tiểu vừa sợ vừa tức, nó muốn để rơi chết, uy phong cái đầu nó!

   Bên tai tiếng gió vù vù, Chúc Tiểu Tiểu càng lúc càng gần với mặt đất. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, bóng người xông đến, giữa trung đón lấy ôm vào lòng.

   "Boss!" Tiểu Tiểu sợ đến mức giọng cũng run, suýt chút nữa rơi thành bánh thịt rồi, ôm chặt lấy cổ Nghiêm Lạc, thở gấp.

   "Ai da, người này là ai?" Thủy Linh có chút bực mình, nó chơi rất vui vẻ, chuẩn bị đỡ Chúc Tiểu Tiểu để lại đẩy lên , thế mà đột nhiên lại nhảy ra tên Trình Giảo Kim 1 như thế này, cướp ấy mất rồi!

   1 Trình Giảo Kim: Trình Tri Tiết (589 — 665), tự Nghĩa Trinh, vốn tên Giảo Kim. Danh tướng khai quốc đời Đường, được phong Lô quốc công, bài vị được liệt vào lăng của hai mươi tư công thần.

   Nghiêm Lạc khuôn mặt tái xanh, dám nghĩ nếu như đến chậm bước xảy ra chuyện gì. tay ôm lấy Chúc Tiểu Tiểu, bàn tay còn lại hướng về phía Thủy Linh.

   Thủy Linh "bụp" cái biến thành vô số hạt nước tản ra, nhưng Nghiêm Lạc vừa thu năm ngón tay lại, khí xung quanh giống như tấm lưới ken dày, kín đến mức gió xuyên qua được, trong chốc lát thu chặt lại, tất cả hạt nước đều bị tóm gọn.

   Thủy Linh lớn tiếng kêu oa oa: "Ai da, hóa ra có hai thân à". Nó vút cái tụ lại thành khối, như sợi dây nhanh chóng chảy xuống dưới, định lọt qua khe hở chạy thoát. Nghiêm Lạc chuyển cánh tay, chưởng lực lập tức quét tới, tốc độ của rất nhanh, sợi dây nước đó phập cái bị đánh tan ra. Thủy Linh "á" lên tiếng thảm thiết, vào trong đất.

   Nghiêm Lạc ôm Chúc Tiểu Tiểu đáp đất, nhàng đặt xuống, cẩn thận kiểm tra lượt, xác định ngoại trừ vết thương mặt ra, có vết thương mới, lúc này mới yên tâm.

   "Boss, em lấy được viên đá rồi." Chúc Tiểu Tiểu nhìn sắc mặt của liền biết "ông Nghiêm" lại vui, vội vàng kéo kể công.

   Nghiêm Lạc nhịn rồi lại nhịn, cuối cùng vẫn mở miệng trách cứ mình xông vào nguy hiểm. Chúc Tiểu Tiểu biết suy nghĩ trong lòng , lại giải thích: "Em đâu có chạy vào trong, là Thủy Linh kia kéo em vào, đá cũng là nó chủ động cho em. Nhưng mà, nó chắc chắn có ác ý".

   Nghiêm Lạc xoa đầu , sau đó giậm chân cái, quát: "Ra đây!".

   Chúc Tiểu Tiểu giật thót mình, lại nhìn thấy trong lòng đất phun ra dòng nước lớn, từ từ tập trung thành vũng rồi vươn thẳng lên, hóa thành hình người.

   " hung dữ cái gì? Chơi chẳng vui gì cả. Tôi sợ đâu, tôi dù gì cũng là linh vật có sức mạnh nhất thế giới." Thủy Linh lớn tiếng cướp lời, sau đó chuyển sang với Chúc Tiểu Tiểu: "Xem ra rảnh để chơi cùng tôi nữa rồi. Tôi cần để ý đến ta, ta đáng ghét. Tôi đây, tìm chỗ chơi vui". xong, nó thực "bụp" cái biến thành dòng nước, ngấm vào trong đất thấy nữa.

   Nghiêm Lạc cau mày, thấy Thủy Linh này "thần kinh" quá, nhưng thực có ác ý, nguy hiểm nằm ở chỗ nó, ngẫm nghĩ rồi cũng liền bỏ qua.

   Yến Tư cùng đoàn người vừa hay đến, Chúc Tiểu Tiểu giờ mới biết bọn họ hề dựa vào Boss mà vẫn đánh bại được ma thần Ám Dạ, kích động kêu: "Woa woa!", rồi nhảy tưng tưng.

   Thư Đồng đắc ý: " chúng ta là thiên đoàn đệ nhất trong giới hàng ma rồi, ma gì thần gì, gặp phải chúng ta đều phải chịu thua".

   "Bắc Vương đâu?" Yến Tư để ý đến mấy người kịch liệt thảo luận công trạng bên kia, trực tiếp hỏi Nghiêm Lạc.

   "Ông ta chạy rồi."

   "Chẳng thú vị chút nào, ông ta tốt xấu gì cũng phải tỏ ra khí phách ma đầu chứ, sống mái trận, chúng ta còn có thể uy phong thêm lần." Thư Đồng vẫn còn hăng máu, rất hài lòng với biểu của Bắc Vương.

   "Vào lúc ma thần Ám Dạ hồn bay phách tán, chúng tôi ở rất gần, ông ta cảm ứng được, liền chạy mất rồi." Nghiêm Lạc bình thản : “Bắc Vương gian manh xảo trá, khí phách, thứ này ông ta có. Nhưng ông ta nhất định mưu, chúng ta thể quá đắc ý".

   Cao Lôi đẩy đẩy gọng kính theo thói quen, : "Chúng ta vẫn nên tập luyện nhanh chút, chủ động xuất kích xử lý ông ta, tránh bị ông ta ngày ngày nhớ nhung".

   Tiết Phi Hà dùng vải áo buộc hai cánh tay bị cắt của Thư Đồng lại, miễn cưỡng cầm máu, : "Chúng ta nhanh tìm chỗ có thể băng bó . Mọi người, ai có vết thương đều kiểm tra xem".

   Thư Đồng nghiêng người dựa vào Phi Hà: " vừa thế tôi liền cảm thấy mình yếu rất nhiều, mau đưa tôi nhé".

   "Xí!" Cứ coi như Thư Đồng khắp cánh tay đầy máu, mọi người cũng có cách nào liên hệ được với hai từ "suy nhược", đối với biểu vờ vịt yếu ớt của , lại thấy rất đáng ghét. Nhưng tất cả vẫn nhanh chóng thu dọn rồi quay về thôn.

   Nghiêm Lạc gặp Cừu An, trận chiến giữa Huyết tộc và cấp A cơ bản kết thúc, người trong thôn vẫn tra soát lại lần cuối, Cừu An trông nom bên giường Đậu Đậu ở trong phòng.

   Lúc này Đậu Đậu vẫn trong trạng thái hôn mê, Cừu An thương xoa đầu nó, với Nghiêm Lạc: "Bố mẹ đứa trẻ này đều chết sớm, đứa con kia của tôi cũng biết hướng , chưa từng gặp qua Đậu Đậu. Huyết tộc chúng tôi gọi là già chết, nhưng thực huyết mạch số người ít ỏi, tôi nhìn đứa trẻ này lớn lên từng chút , ngờ rằng còn có đại kiếp như thế này".

   Ông ta quay người lại, nhìn thẳng vào Nghiêm Lạc, quỳ gối xuống: "Diêm Vương, năm đó người chỉ ra con đường sáng cho Huyết tộc tôi, để chúng tôi có được ngày hôm nay. Hôm nay Huyết tộc gặp đại kiếp, lại là người đến vung đao tương trợ. Vẫn xin Diêm Vương lần nữa giúp đỡ tôi cứu Đậu Đậu về, Huyết tộc tôi sau này nguyện làm trâu làm ngựa, nghe lời Diêm Vương sai khiến".

   Nghiêm Lạc muốn gì, điện thoại lại vang lên, cầm ra vừa nhìn, là Chúc Tiểu Tiểu. vội vàng nghe máy, nghe thấy tiếng khóc của Tiểu Tiểu trong điện thoại: "Boss, bà bà được rồi, mau đến ".

   Thiên Bà đích xác là sắp cầm cự được nữa, lúc trước bà bị Đậu Đậu đánh chưởng trúng tim, lại bị cắn thương ở nhiều chỗ, chống đỡ hơi đến bây giờ. Bà thấy Chúc Tiểu Tiểu quay lại, nghe lấy được huyết thạch rồi, vui mừng cười, kéo tay Tiểu Tiểu, yếu ớt : "Nha đầu à, viên đá đó cất cẩn thận, sau này có chỗ dùng. Con phải dũng cảm...".

   Khí lực mỏng mảnh như sợi ta, lời muốn của bà cùng với kết thúc sinh mệnh mà tiêu tán. Chúc Tiểu Tiểu khóc thành tiếng, nhưng vẫn nhớ nguyện vọng cuối cùng của Thiên Bà. Thấy Thiên Bà tắt thở, Tiểu Tiểu vội vàng lấy bình dẫn hồn ra thu hồn phách, nhưng chiếc bình chỉ phát ra ánh sáng nhàn nhạt. Chúc Tiểu Tiểu biết đó là vì hồn phách của Thiên Bà tập trung, thể thu lại hết.

   Hồn phách Thiên Bà bay tứ phía, tản rất nhanh, Yến Tư và Cao Lôi ở bên cạnh giúp đỡ thu lại, nhưng cũng cách nào thu hết được toàn bộ. May mà lúc này Nghiêm Lạc chạy đến, xòe lòng bàn tay ra, ngay trước thời khắc hồn phách Thiên Bà tiêu tán, ngăn lại tất cả, thu vào trong bình.

   Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy chiếc bình, lớn tiếng khóc hu hu: "Boss, bà bà , nếu như bà còn có thể chuyển thế, hy vọng lại được làm người Đạo gia. nhất định phải hoàn thành tâm nguyện cho bà". Người trong phòng nghe thấy lời này ai đau lòng.

   Nghiêm Lạc gật đầu, quay người với Cừu An: "Cái chết của Huyết tộc, hồn bay phách tán, mặc dù là tôi, nếu có mặt trông giữ trước khi Huyết tộc qua đời khắc, cũng thể nào tập hợp đủ hồn phách, vậy Bắc Vương kia có hồn phách của Đậu Đậu, chứng tỏ ông ta nhìn thấy Đậu Đậu tắt thở ngay trước mắt". hơn, nhưng trong lòng Cừu An hiểu , làm sao có thể trùng hợp như thế gặp đúng lúc Đậu Đậu tắt thở, chỉ sợ là Bắc Vương nhìn thấy Đậu Đậu, ra tay giết, rồi dùng hồn phách của Đậu Đậu để dụ dỗ ông ta.

   Cừu An đau đớn đến đỏ cả mắt lên, ông ta nắm chặt lòng bàn tay, ra lời.

   Nghiêm Lạc lại : "Trong Linh hồn Đậu Đậu có trộn lẫn ma hồn, nhất định thể để nó lại ăn máu thịt, nếu cứ coi như sau này có cứu nó lại, nó cũng thể quay đầu nữa. Tôi cho ông số điện thoại, ông liên hệ, đưa Đậu Đậu đến cao ốc Đế Cảnh, ở đó có trung tâm nghiên cứu, có thể giúp nó duy trì chức năng cơ thể, hồn phách khác của nó nhất định vẫn còn nằm trong tay Bắc Vương, chuyện tìm hồn phách, chúng ta thảo luận sau".

   Cừu An liên tiếp gật đầu, Yến Tư ở bên cạnh nghe thấy, vội vàng gọi điện cho Smile, chuyện của Đậu Đậu, bảo Smile ở bên kia làm tốt việc chuẩn bị. Cừu An thấy chuyện này có hướng giải quyết, vô cùng cảm tạ, rời . Nghiêm Lạc bảo mọi người cùng thu dọn lại, đưa cả nhóm xuất phát quay về thành phố.   Trận chiến ở thôn Huyết tộc lẩn này, mọi người hao tổn ít tính khí thể lực, tất cả đều nghỉ ngơi dưỡng sức hai ngày. Sau đó ai cần huấn luyện huấn luyện, cần làm việc làm việc.

   Hồn phách của Đậu Đậu trải qua việc kiểm tra cẩn thận trong Công ty Nhã Mã, quả nhiên tìm ra ma hồn. Suy đoán của Nghiêm Lạc là chính xác, dựa vào thể chất Huyết tộc của Đậu Đậu, thêm vào đó là việc thèm ăn máu thịt của xác sống, tương lai sau này, ma hồn lớn lên, Đậu Đậu ắt phải chịu khống chế trở thành ma đầu hoàn toàn mới. Tuy chịu hạn chế của thân thể và năng lượng của trẻ con, uy lực của ma đầu này quá lớn, nhưng loại phương thức chế tạo như thế, mọi người đều chưa từng nghe , trong lòng cũng rất kinh hãi.

   Nếu như Bắc Vương lần này hành động thành công, ông ta ắt dùng nó làm thần vật, linh vật hoặc là gắn mình của thứ khác, ma mới ngừng xuất , thế giới này ngày càng đáng sợ.

   Tề Nghiên La cảm nhận được sâu sắc mức độ nghiêm trọng của vụ việc, báo cáo lại cho Cửu Thiên Huyền Nữ. Cửu Thiên Huyền Nữ tức giận, hẹn gặp Bắc Vương chuyện, muốn điều tra đến ngọn ngành, nhưng Bắc Vương lại tránh gặp, mất tích dấu vết.

   Nghiêm Lạc bảo người chuyển lời tới Tề Nghiên La, nhờ phát thông cáo cho thần linh các nơi, nhắc nhở mọi người xuất thủ đoạn mới nuôi ma trong linh hồn, bảo mọi người nhất thiết cẩn thận, đề cao phòng bị, nếu như phát ra bất cứ chuyện khác thường nào, cần lập tức thông báo.

   Trọng tâm chú ý đều đặt ở chỗ Bắc Vương, phải tìm thấy hồn phách của Đậu Đậu, phải phanh phui kế hoạch thực của Bắc Vương. Cần tìm hiểu xem ngoại trừ Đậu Đậu, ông ta có còn nuôi dưỡng ma trong linh hồn người nào nữa ? Cứ như thế nuôi dưỡng từng con ma , tuy khủng khiếp đáng sợ, nhưng phí thời gian, phí sức lực, phí công phu, cuối cùng uy lực cũng lớn, hiệu suất thấp như vậy, đối với ông ta có lợi ích gì? Ông ta rốt cuộc muốn làm gì?

   Mọi người dốc toàn lực tìm kiếm Bắc Vương, nhưng ông ta giống như là mất tích vậy, trong vòng tình báo hoàn toàn có tin tức của ông ta. Ngay đến Yến Nam cũng thấy tăm hơi, thậm chí đến khi Yến Tư quay lại trong tộc thanh trừ người của ta, phá bỏ thế lực của ta, ta cũng xuất .

   Vụ án này của Đậu Đậu giống như rơi vào bế tắc, chút tiến triển, mọi người đều có. Lúc này Nghiêm Lạc lại tuyên bố, muốn thêm thành viên nữa vào đội. Thành viên mới này biết đâu có thể mang đến bước đột phá mới cho vụ án.

   Người này là ai?

   Mẫn Kỳ.   Buổi tối hôm nay, trong khách sạn , Yến Nam ngồi uống rượu buồn rầu.

   Những trưởng lão và người trong tộc kia của gia, ta ràng thu phục được hơn nửa rồi, chỉ còn lại bộ phận người cứng đầu ngang ngạnh, kiên trì cho rằng Yến Nam ta là tà môn ngoại đạo, chịu đưa ta lên vị trí lãnh đạo. Yến Tư, tên này vừa quay về, trong gia tộc lập tức có người ngả giáp tới ôm chân gã. Năng lực của ta kém hơn, dựa vào cái gì ta phải thấp hơn gã cấp?

   ta càng nghĩ càng bực, càng nghĩ càng tức.

   Bây giờ Bắc Vương thân bế quan, là phải làm chuyện lớn, cầu ta được huênh hoang hành động, muốn ta trốn thời gian, dừng toàn bộ công việc. Chuyện này hại ta đến gia tộc cũng dám về, Yến Tư kia nhân cơ hội lại dám trừ diệt thế lực của ta trong gia tộc, mà ta cứ phải ngồi yên chỗ, miễn cưỡng nuốt cơn ấm ức này vào trong bụng.

   ta làm sao có thể tức giận, phiền não?

   Vừa rồi thân tín của ta truyền đạt, Yến Tư có lời, bảo những vụ án mà ta phạm phải đều bị liệt vào trọng điểm, phía cảnh sát và giới hàng ma đều lùng tìm ta gắt gao, những chuyện ta tự tay làm, cuối cùng có ngày ta phải trả giá.

   Yên Nam ngẩng đầu uống cạn ly rượu, trong lòng hận đến cực độ, muốn bắt ta? Nằm mơ ! ta tin bản thân mình thắng nổi lão cửu, ta mới là người mạnh nhất của giới hàng ma.

   người đàn ông mời tự đến ngồi bên cạnh ta, cầm bình rượu lên thay ta rót đầy hai ly. Yến Nam đập bàn cái, lớn tiếng đuổi người: "Cút!", cần gì biết là ai chứ, ta chút cũng có tâm trạng bắt chuyện với đàn ông.

   "Đuổi tôi , hối hận." Người đến hoảng vội, .

   Yến Nam quay đầu nhìn: "Là ?".

   Lại là Mẫn Kỳ, Yến Nam cong khóe miệng lên cười lạnh tanh. Người này trước đây đổi tên lẩn vào đám tay chân của ta, làm ra chuyện gì lớn. Nhưng sau khi ta bị bắt, ta lại tra được ra, là hàng ma sư phản đồ giết chú diệt tộc, lại còn từng cầm đầu tổ chức tà giáo, hô gọi Hậu Khanh thức dậy. Có lẽ là cùng loại người với ta, nhưng mà ta phạm đại án, sao có thể dễ dàng ra ngoài như vậy?

   "Có chuyện?"

   "Tìm bàn chuyện hợp tác." Mẫn Kỳ cũng tự mình rót ly, rất bình tĩnh.

   " đến thân phận thực còn che giấu, tôi nhìn chẳng ra thành ý hợp tác của ."

   "Ha, tôi cũng phải xác nhận chút có đủ tư cách hợp tác với tôi , từ đầu ra đâu còn thú vị nữa. Hơn thế, với bản lĩnh của , chẳng phải đều điều tra ra rồi sao?"

   Yến Nam chống cằm: "Nhưng tôi có hứng thú hợp tác với ".

   Mẫn Kỳ cười: "Tôi chính là được Boss của Yến Tư thả từ trong lao ra, như thế này, chắc có hứng thú rồi chứ?".

   Yến Nam hơi nheo mắt: "Mẫn Kỳ, coi tôi là con ngốc sao? có điều kiện gì, ta lại đem thả ra? Sao nào, có hứng thú làm hàng ma sư, muốn làm gián điệp?".

   "Vậy phải xem là gián điệp của bên nào nữa. điều tra qua về tôi, chắc là biết, Mẫn Kỳ tôi chẳng phải loại người tốt gì, lý tưởng cứu thế của bọn họ tôi có hứng thú, tôi chỉ làm việc có lợi cho mình. lẽ nào muốn có người thâm nhập vào nội bộ bọn họ? Cái vị chống lưng phía sau kia, lẽ nào muốn biết tình hình của bọn Nghiêm Lạc? tìm được người đáng tin cậy và có tác dụng hơn tôi đâu." Mẫn Kỳ vứt lại tờ giấy, bên viết địa chỉ của khu biệt thự bọn Nghiêm Lạc ở và số điện thoại liên hệ của mình, ta : " có thể điều tra chút, thảo luận chút với ông chủ của , nếu như muốn liên hệ với tôi, gọi theo số điện thoại này. Đương nhiên, quyền lợi cần cho tôi các cũng cân nhắc chút, điều kiện thấp quá, tôi nhận đâu".

   Yến Nam hớp ngụm rượu, nhận tờ giấy, cũng nhìn ta. Mẫn Kỳ cười cười, quay người rời .

   lúc lâu sau, khi uống thêm ba ly rượu, Yên Nam nhìn tờ giấy bàn, cuối cùng cầm nó lên.   Đối với gia nhập của Mẫn Kỳ, bọn Cao Lôi, Tư Mã Cần, Thư Đồng và Ray đều vui mừng lắm. Người này gây cho bọn họ ấn tượng quá xấu, trước đó làm ra nhiều chuyện như thế, bây giờ quay người biến thành đồng đội, bọn họ làm thế nào cũng thoải mái được. Bởi vì người là do Boss đưa đến nên bọn họ có cách nào phản đối, nhưng những lời thoải mái này, nhịn được muốn ra.

   "Boss." Thư Đồng nhìn sơ đồ Địa ngục bát đấu trận màn hình lớn, đưa ra nghi vấn trước tiên: "Vị trí của chúng tôi trong trận pháp này cùng với Thiên cang bát trận sau này phải luyện giống nhau phải ? Vậy tôi đứng ở phía sau, Mẫn Kỳ giăng kết giới đánh tiên phong, tôi thực thấy lo lắng. Vạn nhất chúng tôi đột phá vòng vây, ta nguy hiểm như thế, lại giăng kết giới, tạo ảo ảnh đem hậu viện binh tôi đây vây lại trong trận địch, tôi chẳng phải chết rất oan uổng sao?".

   Nghiêm Lạc trả lời rất bình tĩnh: "Vậy phải luyện tập tốt chút, khi ta hãm hại , có bản lĩnh phá chiêu của ta, giết ta, cần lo lắng nữa".

   Thư Đồng kinh ngạc há hốc miệng, quả nhiên là câu trả lời cấp Boss, rất "dã man"! đá cái vào chân Cao Lôi len lén cười, lừ mắt với bọn họ. Những người này ràng trong lòng đều suy nghĩ giống , thế mà chỉ biết đứng đó giả vờ.

   Chúc Tiểu Tiểu vội xoa dịu: “Mẫn Kỳ phải như vậy đâu, ấy thay đổi rồi". nhìn khắp lượt mọi người, lại chuyển hướng sang Mẫn Kỳ.

   Ánh mắt của trong trẻo thanh khiết, bên trong tràn đầy tín nhiệm. Mẫn Kỳ bị cặp mắt đó nhìn, có chút mất tự nhiên, kìm được cụp mắt xuống lẩn tránh, ta trả lời câu: "Đúng, tôi gia nhập rồi làm những chuyện như thế kia, tôi đồng tâm hiệp lực với mọi người".

   Yến Tư vừa lau súng vừa : "Vậy tốt nhất nên giải thích chút, vì sao hai ngày nay có người đến đây lén lén lút lút thăm dò từ xa, trong giới cũng có người nghe ngóng về ?".

   Mẫn Kỳ cười: '"Bọn họ mới thế mà bại lộ rồi? quá chuyên nghiệp. Tôi tìm Yến Nam, tôi cho ta tôi gia nhập với mọi người, có thể cung cấp tin tình báo của bên này cho ta".

   "Tôi nhổ vào!" Thư Đồng vừa nghe thấy điều này liền nhảy lên.

   "Phụt", lưỡi đoản đao bay qua sát đầu Mẫn Kỳ, trực tiếp găm vào bức tường ốp gỗ trang trí ở phía sau ta. Tư Mã Cần đưa tay ra rất bình thường, hề có ý xin lỗi: "Tôi luyện tay chút".

   Mẫn Kỳ để ý đến bọn họ, nhưng nhìn thấy Chúc Tiểu Tiểu cau mày lại, bèn giải thích: "Nếu như ta tiếp nhận tôi, tôi có thể lấy được tin tức của Bắc Vương. Tôi hỏi qua Boss, nay cần nhất chẳng phải chính là tin tức của Bắc Vương sao? ràng khi tỉ thí, chúng ta hoàn toàn lợi thế, vậy cứ xem xem bọn chúng có điểm yếu nào đâm vào được . Mọi người theo dõi bọn chúng sát sao như vậy mà vẫn có tiến triển gì, đương nhiên chúng ta nên đổi phương pháp làm việc khác".

   " còn hay hơn cả hát." Cao Lôi giống như tự tự nghe, nhưng mỗi chữ đều ràng truyền đạt đến tai mọi người.

   "Gián điệp hai mang? Trước khi làm việc chịu , bị bại lộ rồi mới cái này cái kia, muốn để chúng tôi tin tưởng, liệu có khả năng ?" Ngữ khí của Ray cũng rất khinh thường. Lúc đầu Mẫn Kỳ này còn từng đánh Tiểu Tiểu bị thương, bây giờ thái độ lấy lòng ràng như thế, Boss làm sao chưởng đánh chết ta, để lại tai họa này, chắc chắn làm vướng chân mọi người. ta lại còn bắt chước mọi người gọi Nghiêm Lạc là Boss, khiến người ta nghe thấy thoải mái.

   Nghiêm Lạc lạnh tanh: "Tất cả cãi nhau nữa! Mẫn Kỳ, biết tôi có thể xử lý như thế nào, hãy làm tốt việc của mình. Còn nữa, mấy người mọi người, đoàn kết và đồng lòng là điều kiện cơ bản nhất để thắng lợi, tình huống sau này mọi người phải đối mặt, còn phiền phức hơn so với tiêu diệt ma thần Ám Dạ, đừng cho rằng trong việc đó mọi người quá tài giỏi rồi. Ám Dạ đó bị tôi đánh thương, mọi người mới có được lợi thế. Tôi chỉ lần, tính mệnh là của mọi người, chiến trường phải thắng lợi là diệt vong. Việc đến nơi đây, do mọi người lựa chọn, mỗi người trong căn phòng này đều là đồng đội, mọi người nắm giữ sống chết của đối phương, đây phải là chuyện đùa. Sau hôm nay tôi muốn nhìn thấy bất cứ cuộc đấu đá trong nội bộ nào nữa, mấy người hoặc là xử lý nhau cho xong lượt, hoặc là bắt đầu từ giờ hãy chăm chỉ tập luyện cho tốt. Đừng lãng phí thời gian và tinh lực của tôi".

   xong, trong phòng này lạnh đến mức sắp rơi ra băng vụn, tất cả mọi người ai dám kháng nghị, Nghiêm Lạc lạnh lùng lướt qua bọn họ cái, lại : "Hôm nay luyện Địa ngục bát đấu trận trước, vị trí cứ theo như tôi sắp xếp vừa rồi, thi triển trận hình thế nào, trong máy tính này có đủ, mọi người tự luyện ".

   Cho đến khi Nghiêm Lạc ra ngoài lúc lâu, những người trong căn phòng này mới bắt đầu khôi phục khả năng hành động. Thư Đồng duỗi duỗi cánh tay, lớn tiếng hét: "Làm việc làm việc, Boss dọa chết người ta rồi. Tiểu Tiểu phải thủ thỉ bên gối nhiều vào, để Boss có nhiều thêm chút ấm áp, ràng là người đàn ông , làm sao vẫn khô cứng như thế chứ?".

   "Thông thường khi Thư Đồng những lời bom mìn này, Boss liền xuất ." Lời đó của Cao Lôi dọa cho Thư Đồng lập tức quay đầu nhìn ra phía cửa. "Đáng tiếc lần này lại có", Cao Lôi giờ mới nốt nửa câu phía sau.

   "Khốn, muốn đánh nhau ?" Thư Đồng bày ra tư thế, dù gì phòng này chính là chỗ dùng để luyện tập, kéo cái có thể ngã xuống đất, thuận tiện biết bao.

   Cao Lôi đẩy đẩy gọng kính: "Luyện với ? hứng thú". quay sang Mẫn Kỳ: "Ê, vận động giãn gân cốt nhé".

   Mẫn Kỳ cười cười, cởi áo khoác ngoài ra: "Được".

   "Vậy tôi xếp hàng, Cao Lôi đánh xong, đổi sang tôi." Thư Đồng lùi sang bên nhường chỗ cho bọn họ, đặt hẹn trận tiếp theo. Mẫn Kỳ né người tránh đòn tấn công của Cao Lôi, trả lời: "Được! Ai muốn đến cũng được".

   Chức Tiểu Tiểu nhìn thấy bọn họ như thế thở phào cái. Đánh đấm ồn ào cũng coi là loại phương thức giải tỏa tâm lý, cải thiện quan hệ nhỉ? quay người chạy ra ngoài tìm Nghiêm Lạc, hôm nay có việc rất quan trọng muốn với .

   Chuyện Nghiêm Lạc muốn là hôn .

   Nghiêm Lạc rất bận, ngoại trừ được ngủ ngày sau khi từ thôn Huyết tộc quay về, liên tục mấy ngày liền đều bận rộn ngủ nghỉ. Những việc liên quan tới tài sản và sắp xếp kinh doanh của mấy công ty, chuẩn bị tất cả người đưa tin, lên kế hoạch huấn luyện Thiên cang bát trận, chỉnh lý lại hệ thống Huyết tộc, tiếp nhận tin tình báo về Bắc Vương và đại kiếp diệt thế... ngày cứ coi như có bốn mươi tám giờ cũng vẫn đủ dùng, nhưng mặc dù như vậy, vẫn rút thời gian rảnh liên hệ may lễ phục.

   từng , muốn lấy Heo Con.

   Nghiêm Lạc vẫn luôn cất giữ bản vẽ kiểu dáng áo cưới của hôn lễ cùng với Heo Con năm đó. Nhiều năm vậy rồi, vẻ mặt ngại ngùng mỉm cười của Heo Con khi mặc áo cưới ngày ấy thỉnh thoảng vẫn về trong tâm trí , đến hôm nay lại còn thêm nụ cười nghịch ngợm nhăn mũi lại nữa. Những thứ này khiến cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc. rất nhiều lần tưởng tượng ra hình ảnh Heo Con dấu lần nữa mặc bộ áo cưới kia, hoàn thành hôn lễ lúc đầu bọn họ còn dang dở.

   Chúc Tiêu Tiểu biết Nghiêm Lạc chuẩn bị, song muốn chuẩn bị như thế nào lại chịu cho , nhưng dù sao tính khí Boss nhà lúc nào chẳng độc đoán, Chúc Tiểu Tiểu quen rồi, cũng để mặc tự quyết định. Đến bố mẹ , cũng đích thân gọi điện thông báo rồi. Chúc Tiểu Tiểu chẳng buồn đoán xem làm thế nào biết được số điện thoại, dù gì Boss vẫn là người có gì thể.

   Vì vậy khi Tiểu Tiểu nhận được điện thoại của bố mẹ, bà Chúc rất sảng khoái đồng ý chuyện hôn lễ của bọn họ, bà chọn ngày quay về, Chúc Tiểu Tiểu cũng chẳng hề cảm thấy ngạc nhiên.

   Chúc Tiểu Tiểu từng lấy viên huyết thạch ra nhìn, nhưng phát thấy điều gì khác thường. Mà Boss lần này sau khi đánh nhau với Bắc Vương, cũng chỉ ngủ có ngày, hình như vết thương cũ hề tái phát, sau khi tỉnh lại, tinh thần thể lực đều mạnh hơn trước. Hơn nữa, ma thần Ám Dạ chết rồi, Thủy Linh cũng thấy đâu, đại kiếp của Boss mà Thiên Bà , lẽ nào qua rồi?

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Buổi tối hôm nay, Chúc Tiểu Tiểu nằm mơ.

   mơ thấy mình mặc áo tân nương màu đỏ trong hôn lễ, đứng trước mặt Boss xoay xoay lại mấy vòng, cười để nhìn thấy hình dáng tân nương của mình. Boss mặc trang phục cổ đại, là áo tân lang. cứ nhìn mãi, sắc mặt ôn hòa nhưng lại có chút nghiêm túc, giống như biểu cảm dịu dàng bình thường đối với . Nhưng dáng vẻ mặc lễ phục là đẹp, kìm được cứ nhìn mãi, cười ngốc nghếch với .

   đột nhiên cầm đến hai ly rượu, hôn lễ ngày mai là phải uống rượu giao bôi, muốn để thử trước chút. Cánh tay vòng qua cánh tay , Tiểu Tiểu có chút xấu hố, cùng bưng ly rượu kia lên uống.

   Rượu rất cay, mùi vị kỳ lạ, chẳng dễ uống chút nào. Nhưng đây là rượu giao bôi của , có khó uống hơn nữa cũng khiến Tiểu Tiểu cảm thấy mình rất may mắn.

   Boss uống xong ly rượu này hình như càng đẹp trai hơn, mắt rất sáng, lòng bàn tay ấm áp. chạm vào mặt , ánh mắt ấy khiến mặt đỏ hồng. Sau đó từ từ cúi xuống, rất dịu dàng, rất dịu dàng hôn lên môi .

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy đầu váng vất, mặt nóng bừng lên, cảm giác tiếp xúc mềm mại của cặp môi Boss khóe miệng rất chân thực, nụ hôn ngọt ngào, đầu lưỡi quấn quyện, khiến kìm được càng dựa gần vào hơn.

   Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy cổ Boss, dưới làn môi của thoải mái đến mức muốn cử động nữa. Nhưng cơ thể biến hóa, hình như càng lúc càng lại.

   Hai tay Boss ôm rất chặt, ôm thân hình bé của trong lòng. Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng phát ra, biến thành chú heo. Sau đó, con đường đá quen thuộc kia, bế tay, cứ mãi.

   Chúc Tiểu Tiểu giống như ở trong giấc mơ, lại giống như ở bên cạnh nhìn thấy tất cả. Giấc mơ này mơ thấy rất nhiều lần rồi, mỗi lần đều thấy mình bị bế con đường đá này. gắng sức khóc, gắng sức rơi nước mắt, nhưng biết mình đau lòng cái gì, chỉ biết hình như người này ôm lấy muốn đưa , chịu, muốn rời xa .

   Lần này, Chúc Tiểu Tiểu hiểu . Đây chính là khung cảnh lúc đầu Boss đưa . muốn , muốn vùng vẫy, nhưng đầu choáng váng, còn chút sức lực. ôm lấy , vững chãi bước tới đường luân hồi. vô cùng lo lắng, muốn cầu xin , cầu xin đừng vứt bỏ , muốn làm thế nào đều đồng ý, muốn ở cùng với , muốn bên đối mặt với tương lai...

   Nhưng vừa mở miệng, thứ phát ra được lại là tiếng kêu khóc của chú heo! Vì sao để cho , muốn với !

   Nước mắt làm mờ tầm nhìn của , chẳng thấy cái gì nữa.

   "Đừng khóc, Heo Con ngốc." nghe thấy giọng dịu dàng của , còn có nụ hôn đặt lên đỉnh đầu , cảm giác tiếp xúc nhàng ngọt ngào đó, giày vò dữ dội trái tim .

   hoàn toàn bị bi thương hạ gục, cuối cùng tỉnh lại từ trong đau khổ, gần như nghẹt thở. thở dốc hít từng ngụm khí, nhìn chằm chằm vào những hoa văn trần căn phòng đẹp đẽ, rất lâu sau mới thực tỉnh táo lại.

   Bên cạnh có người, vị trí nửa chiếc giường bên cạnh của Boss lúc này lạnh lẽo, hôn ôm dỗ dành ngủ, bản thân mình lại ngủ. Chúc Tiểu Tiểu nghĩ đến giấc mơ, càng nghĩ càng hoảng hốt, nhảy xuống dưới, chân đất chạy ra khỏi phòng, sợ hãi, cần có Boss.

   Nghiêm Lạc ngồi trong thư phòng, kinh ngạc nhìn Chúc Tiểu Tiểu xông tới như quả tên lửa, lao vào lòng .

   Dáng vẻ mặc áo ngủ chân đất khiến cau mày lại: "Chuyện gì vậy?".

   vội vàng ôm lấy , quấn trong chiếc áo ngủ của mình, đến chân cũng kéo vào trong lòng, nhịn được trách: "Nếu như em làm mình bị cảm, xem có để ý đến em nữa ".

   "Em nằm mơ thấy ác mộng, ở bên." Chúc Tiểu Tiểu dụi vào lòng , ôm chặt.

   "Đâu phải là trẻ con, nằm mơ sợ gì chứ? Em sợ mất mặt sao, còn là hàng ma sư nữa." Miệng lời trêu chọc nhưng tay lại rất dịu dàng vuốt tóc an ủi. Nhìn dáng vẻ trẻ con đáng lại thích dựa dẫm của , cúi đau hôn lên môi .

   Chúc Tiểu Tiểu hưởng ứng nhiệt tình, dường như cần lấy lại chút dũng khí từ nụ hôn này. Nghiêm Lạc cười, phối hợp nhấc lên cao hơn, hôn sâu.

   Rất lâu sau, Chúc Tiểu Tiểu thở phì phì, co người, lại bò vào lòng . Lâu đến mức Nghiêm Lạc còn cho rằng ngủ rồi, bỗng nghe thấy : "Boss, em mơ thấy cần em nữa".

   "Cả ngày nghĩ ngợi lung tung, làm sao có thể cần em. Em cũng có cơ hội để cần đâu."

   "Em mơ thấy chuyện trước đây." Chúc Tiểu Tiểu trong lòng có rất nhiều nỗi sợ: "Em biết đó là chuyện xảy ra, vứt em vào đường luân hồi. Em và đều mặc áo cưới màu đỏ, chúng ta còn uống rượu giao bôi, sau đó em đột nhiên biến trở lại hình dáng của heo, ôm em đến đường luân hồi, là con đường đá màu xám".

   Nghiêm Lạc day day ở giữa hai mày , thích dáng vẻ cau mày đau lòng này. "Em đeo sợi dây đỏ của Thiên Bà, quả nhiên lực cảm ứng quá mạnh." chỉ chỉ vào tủ quần áo ở bên cạnh, Chúc Tiểu Tiểu quay đầu lại, kinh ngạc nhìn hai bộ lễ phục treo ở đó.

   "Buổi chiều hôm nay vừa mới đưa đến, còn chưa mở ra xem kỹ."

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn chăm chú hai bộ lễ phục kia, cảm giác ra lời: "Nhưng mà, trong giấc mộng này, chính là em bị ôm đoạn đường đá, trước đó rất lâu em từng mơ thấy rồi. Có điều trước đây em hiểu nó có ý nghĩa gì, cùng giấc mơ, em mơ rất nhiều lần".

   " biết, em bị thương ở chân, lần đó khóc tỉnh lại, chính là mơ thấy giấc mơ này nhỉ." việc của luôn ghi nhớ rất ràng. "Lần đó ôm em cả đoạn đường, có lẽ kích hoạt ký ức kiếp trước của em, cho nên em cảm thấy có chút bất thường, thực đó là triệu chứng của việc rối loạn ký ức kiếp trước"

   "Nhưng em phát bệnh."

   "Là bởi vì cái này." Nghiêm Lạc từ dưới bàn cầm ra sợi dây chuyền, đeo lên cho Chúc Tiểu Tiểu, là đá tinh hồn màu tím nhạt kia.

   Chúc Tiểu Tiểu vừa nhìn thấy liền căng thẳng: " được, được. Em thể lấy nó nữa, đá này rất quan trọng đối với ".

   " quan trọng bằng em, đá tinh hồn này có thể bảo vệ em, em đeo nó lên, như vậy mới yên tâm."

   "Boss." Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt cảm động muốn rơi nước mắt: "Vậy nhất định được xảy ra chuyện, ở bên cạnh em, em sợ hãi".

   ''Quỷ nhát gan." lướt qua mặt , chặn lấy môi , " có em chẳng đâu hết, để mất em lần nữa. Em phải ngoan, đừng tháo nó xuống, đừng để lo lắng".

   Chúc Tiểu Tiểu sờ sờ sợi dây chuyền, gật đầu manh: "Ông Nghiêm, cũng phải ngoan, nếu em cũng lo lắng".

   cốc cốc vào đầu , cười mắng: "Nghịch ngợm".

   Hai người mệt mỏi dựa vào chiếc ghế lớn, ai cũng muốn cử động. Chúc Tiểu Tiểu buồn ngủ ngáp dài, nhưng vô tình khóe mắt nhìn thấy điện thoại của mình ở bàn, "á" lên tiếng, bổ nhào tới cướp điện thoại: "Sao lại lấy điện thoại của người ta?".

   "Tự em vứt bừa bãi, giúp em cầm lại để sạc pin. Nhân tiện xem chút."

   Chúc Tiểu Tiểu đỏ mặt, bên trong đó có rất nhiều ảnh chụp trộm Boss. Nghiêm Lạc xoa xoa má , thở dài : "Xem điện thoại chút em cũng xấu hổ rồi, da mặt em mỏng như vậy, phải đợi đến khi nào mới có thể công chiếm đây?".

   Mặt Chúc Tiểu Tiểu càng nóng hơn: "Chuyện đó, chuyện đó đợi thêm chút . Người ta cũng nỗ lực…”. Dưới ánh nhìn chăm chú của , cúi đầu chột dạ, nỗ lực của chính là mỗi lần giày vò đều thành công, cuối cùng bản thân mình ngủ khò khò: "Đó, thấy , uống loại rượu đó có tác dụng phụ. Lần sau đổi rượu khác là được".

   "Còn đổi?" thở dài: "Em sắp nếm hết tất cả các loại rượu thế giới rồi. Chúng ta vẫn nên kết hôn nhanh chút, như thế em có động lực".

   "Cùng với chuyện kia có quan hệ gì?"

   "Đương nhiên có, loại tính cách ngại ngùng như em đây, nếu trở thành phụ nữ kết hôn mà vẫn là xử nữ 1 , em lẽ nào thấy xấu hổ?"

   1 Xử nữ: Người con vẫn còn trinh tiết.

   Chúc Tiểu Tiểu mặt đỏ hồng lên: " lại ức hiếp em".

   " trông mong em ức hiếp còn được, bản thân em quá ngốc, lại còn sợ đau. nghĩ cách kích thích em chút, cả đời này em trốn tránh mất thôi."

   "Vậy với em ba chữ kia, liền mười ngày, em khẳng định bị kích thích."

   Nghiêm Lạc gườm , nha đầu đáng chết này, ràng biết quen treo miệng mấy câu tình ái gì đó.

   Chúc Tiểu Tiểu cũng gườm , chu miệng lên làm nũng: " xem, chính mới là đại vương xấu hổ đó". đột nhiên nheo mắt lại cười rất đắc ý, vỗ vỗ vào ngực : " sao cả, em chê ghét xấu hổ, miễn cưỡng tiếp nhận rồi, ông Nghiêm".

   "Hừ." Nghiêm Lạc cũng nheo mắt lại tỏ vẻ hài lòng, duỗi tay véo vào má : "Vậy em cũng phải có bản lĩnh, đợi kết hôn rồi, nếu như em vẫn làm được, cứ chờ xem trị em như thế nào".

   chẳng dọa dẫm được đâu, Chúc Tiểu Tiểu cười he he, nhào vào lòng dụi qua dụi lại, Boss làm mặt xấu, giả hung dữ đáng .

   Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy , hôn mạnh mấy cái lên mặt , cố ý hôn cho mặt dính đầy nước bọt. Nhưng giây sau đó, liền gặp phải đợt phản công. vác lên, mặc vừa cười vừa làm ồn, "vận chuyển" quay về phòng ngủ, ném lên giường, động tác thô lỗ nhưng làm đau chút nào. ấn xuống giường, bắt đầu cắn.

   Chúc Tiểu Tiểu sợ buồn lại sợ đau, ngọ nguậy vùng vẫy, hai người lăn qua lăn lại. Cuối cùng Chúc Tiểu Tiểu làm loạn mệt rồi, ôm lấy Nghiêm Lạc lơ mơ ngủ. gối đầu lên ngực , nghe thấy nhịp tìm đập cùng nhịp với mình, cảm giác rất hạnh phúc, rất hạnh phúc.

   hôn lên trán , di chuyển xuống dưới, hôn lên mí mắt , khẽ giọng dỗ: "Mau ngủ, Heo Con ngốc".

   Chúc Tiểu Tiểu kìm được mỉm cười, càng ôm chặt hơn, sờ vào sợi đá tinh hồn cổ, thầm hạ quyết tâm, nhất định bảo vệ Boss của mình tốt.   Thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt mấy tháng qua , chẳng mấy chốc là đến tết lịch rồi.

   Trong mấy tháng này, công việc có rất nhiều tiến triển. Ví dụ như kế hoạch "gián điệp trong gián điệp" của Mẫn Kỳ cuối cùng cũng có kết quả, thiên đoàn hàng ma và Yến Tư hy sinh số lợi ích làm chi phí cho Mẫn Kỳ thâm nhập vào nội bộ kẻ địch, khiến cho Mẫn Kỳ cuối cùng đạt được tín nhiệm của Yến Nam, tiêu mất mấy tháng trời, cuối cùng thăm dò được địa điểm cất giấu hồn phách của Đậu Đậu.

   Nhóm Yến Tư thảo luận mấy lần, bàn kế hoạch tìm thời cơ tới trộm lấy hồn phách Đậu Đậu.

   Trong những ngày này lại có mấy người gia nhập vào binh đoàn hàng ma của Nghiêm Lạc. Nhóm ngưòi bọn Chu Duệ, A Dũng, A Cường, Thẩm Thanh, Thạch Đầu, còn có cả Đại Hưởng, có ngày tập thể kéo hành lý, cầm giấy xác nhận từ chức, giả bộ đáng thương có chỗ dựa đến trước cửa lớn của biệt thự xin việc. Đùa cho mấy người bọn Thư Đồng cười nhịn được, châm biếm Ray mang đến truyền thống xấu, dạy đàn em chiêu thức xấu.

   May mà Nghiêm Lạc cuối cùng vẫn tiếp nhận bọn họ, nhưng lạnh tanh câu: "Chuyển lời đến tất cả mọi người trong công ty, nếu như ai vì đến chỗ tôi đây mà từ chức bừa bãi, hoặc làm việc tử tế cho A La, tôi khiến bọn họ hối hận".

   Mọi người vội vàng đồng ý, A Dũng vỗ ngực, may mà bắt kịp chuyến xe cuối cùng. Chúc Tiểu Tiểu lại vui vẻ, Boss này vẫn luôn "cool" như vậy, ràng lo lắng A La ở bên kia gặp khó khăn, hy vọng có thể giúp đỡ ấy tay, nhưng mỗi lần chuyện với A La đều phải lạnh lùng, giả vờ khô cứng.

   Thực ra Tề Nghiên La mấy tháng nay làm việc với Tất Mặc Kỳ cũng rất thuận lợi. Cửu Thiên Huyền Nữ hiểu tại sao lại còn khắt khe như trước, Huyền Thiên phái ở trong cao ốc Đế Cảnh thái độ cũng có hài hòa hơn, những thế các kỹ thuật mới trong Công ty Nhã Mã bắt đầu thu hút bọn họ, rất nhiều người chủ động học tập và xin chỉ bảo. Mấy tháng này hợp tác với nhau, nhân lực hai bên hòa thuận xảy ra chuyện gì.

   Thân thể của Đậu Đậu ở trong cao ốc Đế Cảnh, quá trình hồi phục tương đối tốt. Tộc trưởng Huyết tộc, Cừu An đến thăm mấy lần, nước mắt lưng tròng cảm kích Nghiêm Lạc và Tề Nghiên La. Mọi người vốn cho rằng chuyện này bị Cửu Thiên Huyền Nữ tìm tòi tỉ mỉ và gây cản trở, nhưng lựa chọn nhìn mà coi như thấy của bà ta khiến mọi người đều hết sức bất ngờ, lẽ nào bà ta ngầm đồng tình rồi?

   Thời gian này, Chúc Tiểu Tiểu bận vô cùng, làm theo kế hoạch của Nghiêm Lạc kết hôn luôn sau khi lấy được lễ phục. là vì công việc của bố mẹ tương đối bận rộn, tiện mời họ về nước nhanh như thế, hai là muốn tìm ngày có ý nghĩa đặc biệt để tổ chức hôn lễ. Tuy cũng cảm thấy nên làm quá lớn, quá ồn ào, chỉ cùng với bố mẹ và mấy người bạn tốt ăn bữa cơm, làm nghi thức là được rồi, nhưng ngày tổ chức, vẫn muốn rời đến ngày lễ Tình nhân. Lễ Tình nhân đó, lãng mạn biết bao!

   Vốn dĩ cho rằng Nghiêm Lạc phản đối, ai biết được sau khi nghe thấy lý do liền vui vẻ đồng ý.

   Điều Chúc Tiểu Tiểu biết đó là, trong lòng Nghiêm Lạc những khó chịu mà còn thấy may mắn vô cùng, ngày chọn là lễ Tình nhân tháng Hai của phương Tây, nếu như cứ đòi vào lễ Thất tịch 1 của Trung Quốc, vậy gay rồi, còn phải đợi hơn nửa năm nữa. Cho nên định vào tháng Hai, còn có thể tiếp nhận được.

   1 Thất tịch: Lễ Tình nhân của Châu Á, cũng chính là ngày Ngưu Lang, Chức Nữ gặp nhau, mùng bảy tháng Bảy Lịch.

   Hôm nay là ngày hai người đăng ký kết hôn, nhưng vào lúc bảy giờ sáng, Nghiêm Lạc vẫn tổ chức trận huấn luyện thực chiến cùng mấy người bọn Yến Tư theo kế hoạch.

   Yến Tư, Cao Lôi, Thư Đồng, Tư Mã Cần, Tiết Phi Hà, Vu Lạc Ngôn, Ray, còn có Mẫn Kỳ, tám người này là chủ lực. Bởi vì trong huấn luyện, việc phân tích địa hình, điều khiển đội ngũ, sắp xếp chiến thuật gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh, cho nên Ray liền chính thức gia nhập đoàn quân tám người thi triển trận pháp, còn Chu Duệ phụ trách sắp xếp, điều khiển từ xa. Chúc Tiểu Tiểu và mấy người nhóm A Dũng được phân làm quân hậu viện, cũng tham gia huấn luyện.

   Mô phỏng thế lực bọn họ phải đối đầu, Nghiêm Lạc đưa đến hơn chục linh hồn qua huấn luyện, tám người cấp B của Huyết tộc, ngoài ra còn có hai tiểu Sơn thần.

   Theo lệ là Mẫn Kỳ và Yến Tư đánh tiên phong, Tiết Phi Hà, Vu Lạc Ngôn, Ray, Cao Lôi ở giữa, Thư Đồng và Tư Mã Cần đệm phía sau. Chúc Tiểu Tiểu và bọn A Dũng ở vòng ngoài tùy cơ trợ giúp.

   Huấn luyện vẫn luôn từ bảy giờ sáng sớm đến mười giờ trưa, mục tiêu lần này là cầu bọn họ lấy được lá cờ ở đỉnh núi, cắm thẳng cờ lên là coi như thắng. Các hàng ma sư bởi vì có trang bị mới rồi, tinh thần hợp tác lại tăng thêm ít, cho nên lúc bắt đầu vẫn coi là thuận lợi, cả đoạn đường tiến lên đến hơn nửa lưng núi. Nhưng cùng với thời gian, thể lực của mọi người bắt đầu giảm xuống, phòng bị cũng buông lỏng hơn, lúc này chính là thời cơ tấn công cho đối thủ.

   Sơn thần đột nhiên xuất chiêu, "ùm" cái, thân núi sụt xuống hố lớn, Yến Tư nhất thời để ý, liền rơi xuống dưới.

   Mẫn Kỳ chân đá Huyết tộc ở trước mặt ra, bấm tay giăng kết giới ngăn cản đối phương tấn công, sau đó quay người muốn tới giúp Yến Tư, lại bị Huyết tộc khác nhào đến đẩy ngã.

   Vu Lạc Ngôn lớn tiếng chỉ điểm vị trí của Sơn thần, Tiết Phi Hà lập tức phóng tiễn.

   Tất cả mọi người đều lắp máy trợ lực dưới chân, Yến Tư trong thời khắc ngã xuống hố lớn vội vàng khởi động, lực đẩy ở hai chân giúp kịp thời bám vào vách hố. Thư Đồng chạy đến vung ngân liên tiêu, Yến Tư nắm chắc, mượn lực nhảy ra.

   Nhưng lúc này, Huyết tộc từ cây trực tiếp xông xuống, bắn mấy phát súng vào Vu Lạc Ngôn. Vu Lạc Ngôn tránh được phát đầu tiên, nhưng lại dính phải phát thứ hai ở chân, ba phát tiếp theo bắn trúng vào ngực, dầu dính khắp người, lập tức tuyên bố tử trận.

   Ray ở bên cạnh vội vàng xông lên, "đoàng đoàng" mấy phát súng xử lý Huyết tộc kia, song cũng kịp cứu Vu Lạc Ngôn. ngẩn ra lát, chú ý mấy thân cây phía sau đột nhiên chuyển vị trí, bùn dưới chân cuộn lên, trực tiếp ấn xuống. Ray muốn lăn ra khỏi phạm vi tấn công của địch, nhưng vẫn bị cuốn lại trong đống đất,

   Sơn thần nhảy ra, hét lên với : " cũng tiêu rồi".

   Ở bên kia, tiễn của Tiết Phi Hà dùng hết, bắn "phụt phụt" mấy phát, trúng vào hai con ác linh, chuẩn bị cùng Cao Lôi đến giải cứu cho Mẫn Kỳ, Nghiêm Lạc lại biết từ đâu ra, đánh bọn họ mỗi người chưởng. Hai người tránh kịp, bị đánh bay sang bên. Nghiêm Lạc xoay cánh tay cái, trường đao màu đen xuất , vừa vung đao kề đúng lên cổ Yến Tư đánh nhau với Sơn thần.

   "Mọi người thua rồi", Nghiêm Lạc lạnh tanh tuyên bố.

   Thư Đồng "á" lên tiếng, ngồi xuống đất, mệt đến mức thở hồng hộc, nhìn nhìn đỉnh núi, chỉ còn đến phần ba quãng đường, quá đáng tiếc! A Dũng, A Cường mặt đầy bùn đất từ đống đất bò ra, hai người Huyết tộc cười hi hi kéo bọn họ dậy.

   Yến Tư lướt nhìn tình hình của mọi người cái, buồn bã lên tiếng, trong lòng đương nhiên là phục.

   Nghiêm Lạc : "Mọi người phối hợp loạn xị cả lên, để ý phía trước quan tâm phía sau, tự mình tìm nguyên nhân . Thấy mình bị phạt ngoan ngoãn thực , chớ có lười nhác".

   Mọi người dám thở mạnh, buồn bã cúi đầu nhận lệnh. Hai Sơn thần hành lễ với Nghiêm Lạc, lùi lại thân rời . Nhóm Huyết tộc cũng tập trung đến, Nghiêm Lạc gật đầu : "Vất vả rồi, đa tạ", sau đó xua tay với mọi người, biểu thị giải tán. tự mình dắt Chúc Tiểu Tiểu trước.

   Cả nhóm người mệt đến sống dở chết dở, hoặc là ngồi hoặc là nằm nguyên tại chỗ, lười nhác nghỉ ngơi. Thư Đồng nhìn Boss vừa chầm chậm vừa gỡ lá cây bùn đất tóc cho Chúc Tiểu Tiểu, được đoạn có lẽ là đau lòng, thương Chúc Tiểu Tiểu mệt, lại bế lên, lúc này rất nhanh, chẳng mấy chốc mất hút trong tầm mắt mọi người.

   ''Mọi người xem, Boss cả ngày mặt lạnh lùng với chúng ta, quay đầu cái lại giả dịu dàng với Tiểu Tiểu, thời gian lâu như thế, chẳng biết có bị tâm thần phân liệt nữa?" Thư Đồng đúng là chẳng được câu nào tử tế.

   Mẫn Kỳ trả lời với ngữ khí vui: "Chẳng trách Boss cho chúng ta tới xem nghi lễ, hóa ra là sợ miệng quạ đen đây làm hỏng chuyện".

   "Xí, Tiểu Tiểu khi tổ chức hôn lễ đều mời chúng ta." Thư Đồng lười nhác trả lời: " đăng ký có nghi lễ gì hay chứ, cùng xếp hàng chẳng có ý nghĩa gì, mệt đến chết”.   Chúc Tiểu Tiểu cũng rất mệt, nhưng điều này ngăn được tâm trạng hưng phấn của . Vừa về đền nhà, liền xông vào phòng tắm, tắm rửa mất nửa giờ đồng hồ, khiến cho Nghiêm Lạc phải lo lắng gõ cửa: "Em tắm xong chưa? Khóa cửa làm gì, nhanh chút".

   “Được rồi, được rồi.” Chúc Tiểu Tiểu mặc áo choàng tắm chạy ra ngoài, lại xông vào trong phòng ngủ, bắt đầu xoa cái này bôi cái kia lên mặt. Nghiêm Lạc giống như bà mẹ già, theo phía sau làu bàu: "Sấy tóc trước , trời lạnh, cẩn thận cảm". Nhìn chăm chú xử lý khuôn mặt, chỉ đành đích thân lấy máy sấy, sấy tóc cho .

   Mắt sáng long lanh, khuôn mặt vui mừng hạnh phúc, cũng kìm được cứ cười mãi, sấy khô tóc cho rồi, cúi đầu khẽ hôn , nhưng miệng lại : "Xoa nhiều hơn nữa cũng chẳng đẹp được, cứ nên thế này thôi".

   Chúc Tiểu Tiểu quay người lại đánh cái: "Ông Nghiêm, tôi vẫn còn chưa gả cho ông đâu, nếu ông khiến tôi vui, tôi để ông làm người chồng bị vứt bỏ".

   "Ừm, vấn đề rất nghiêm trọng." rất thức thời, chấp nhận cúi mình trước thế lực tà ác: ''Bà Nghiêm, bà xinh đẹp. Chồng bà chuẩn bị xong cơm rồi, xin bà Nghiêm nể mặt". đùa cho Chúc Tiểu Tiểu cười ha hả, nhưng giây sau đó, bắt đầu hét lớn. bế bổng lên, bước về phía phòng ăn.

   " thôi, bón Heo Con nhà cho no rồi đưa ra ngoài dạo."

   Bữa cơm này hai người ăn đến phát mệt, gắp cho em miếng, em bón cho thìa. Chúc Tiểu Tiểu cứ ăn rồi ăn, lại ngồi thấp thỏm, muốn tìm quần áo, hôm qua mất cả nửa ngày thử hết bộ này đến bộ khác, bây giờ ngẫm lại, vẫn cảm thấy hài lòng. Kết quả của việc an phận chính là bị Boss đại nhân giáo huấn, bị ấn lên ghế ăn xong nửa bát cơm cuối cùng, lúc này mới được giải phóng.

   Đến khi Nghiêm Lạc thu dọn hết bát đũa, tắm rửa xong, tới phòng chứa đồ lấy quần áo, mới phát Heo Con nhà vẫn đắn đo. Quần áo mới đầy chật tủ, mà vẫn chọn được bộ thích hợp. thở dài, cuối cùng lấy khí thế của Boss ra, quyết định trang phục cuối cùng cho .

   giờ sau, hai người có mặt trong Cục Dân chính, tất cả giấy chứng nhận, bảng biểu, ảnh đều chuẩn bị từ sớm.

   Hóa ra Nghiêm Lạc sắp xếp xong mọi việc trước rồi, vừa đến nơi liền có nhân viên ra đón, cung kính lễ phép, mọi thủ tục cứ giao hết cho bọn họ là xong. Nhưng Heo Con muốn được thể nghiệm quy trình kết hôn thông thường, tự mình xếp hàng vào đăng ký, cảm giác rất thú vị. Boss đại nhân toàn bộ đều theo , thế là hai người nắm tay nhau đứng phía sau đoàn người mới.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn hàng người rút ngắn từng chút , tự nhiên thấy hơi cãng thẳng, chân tay biết nên đặt vào đâu. Nghiêm Lạc nắm chặt tay , sợ rằng bệnh đà điểu của phát tác, lâm trận lại hối hận.

   "Boss, thực ra chúng ta quen biết mới hơn năm, cũng chưa hề lâu." Quả nhiên này bắt đầu suy nghĩ lung tung rồi.

   "Em ngoan , rất nhanh nữa là đến chúng ta rồi.”

   "Boss, có phải kết hôn rồi em vẫn gọi là Boss thích hợp nữa ? Nhưng mà em gọi kiểu khác đều thuận miệng." Vấn đề này, vào cái lúc như thế này, mà cũng có thể mang đến phiền não? Khóe mắt Nghiêm Lạc bắt đầu giật.

   "Em muốn gọi thế nào cũng được, sao."

   "Vậy, xem chúng ta tiến triển nhanh như thế, đương còn chưa đủ, làm thế nào?"

   Logic gì vậy? Chẳng hiểu ý câu này thế nào nữa, nhưng Nghiêm Lạc vẫn nhẫn nại trả lời: " sao cả, sau khi kết hôn vẫn có thể chuyện đương, em muốn thế nào đều được".

   "Boss, ngày mai bố mẹ đến rồi, chúng ta hôm nay đăng ký trước, bọn họ vui phải ?"

   " đâu, hết với họ rồi, em chẳng phải cũng chuyện điện thoại với họ rồi sao? Đừng lo lắng, họ quay về chính là để tham gia hôn lễ, hôm nay là ngày tốt, đãng ký rất thích hợp."

   "Boss, có căng thẳng ? Vạn nhất xếp hàng đến lượt chúng ta, người ta tan làm rồi phải làm sao?"

   " thể như vậy đâu."

   "Boss, vậy kiếp sau chúng ta có cần kết hôn lần nữa , lần này kết hôn rồi, đến lần sau còn được tính ?"

   "Heo Con!" Nghiêm Lạc cuối cùng nhẫn nại được nữa, giữ lấy mặt : "Em nhìn vào ". ràng từng chữ: " muốn em làm vợ của , muốn Chúc Tiểu Tiểu gả cho Nghiêm Lạc, vô cùng vô cùng muốn!". Nha đầu đáng chết này, làm cho cũng căng thẳng lây rồi. Tuy đúng là có chút cố ý, muốn trước khi bố mẹ đến, đem tên của mình in lên chứng minh thư của . Nhưng phải vì lo lắng chuyện kết hôn có biến cố, bây giờ Heo Con ngốc này lại bắt buộc phải làm cho cảm xúc trở nên căng thẳng đến vậy.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn vào mắt , kìm được gật đầu lực. cũng muốn, cũng muốn làm bà Nghiêm của Boss, rất muốn rất muốn! chỉ là gặp phải chuyện lớn, đầu óc suy nghĩ linh tinh chút thôi.

   Nghiêm Lạc cúi đầu xuống, hôn lên môi . Chúc Tiểu Tiểu thấp thoáng nghe thấy xung quanh có người cười, mặt rất đỏ, chỉ muốn giấu vào lòng Boss. Nghiêm Lạc khe khẽ với : "Dũng cảm chút, Heo Con của ".

   Ừm, dũng cảm lên, chẳng phải chỉ là đăng ký thôi sao. Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt lấy cánh tay Nghiêm Lạc, tiến về phía trước cùng với hàng người rút ngắn dần. Sắp sửa đến bọn họ rồi, Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên nhớ tới việc rất nghiêm trọng.

   "Boss, Boss, vậy nhất định phải cho Hồ Dĩnh kia kết hôn rồi đó." vẻ mặt trịnh trọng, lại nghiêm túc, Nghiêm Lạc thể nhịn được cười.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 45
   #ff9900'] Type: Vân


   Hai chiếc chứng minh thư mới tinh làm xong, cột vợ/chồng viết tên của Nghiêm Lạc, trong lòng Chúc Tiểu Tiểu, nó giống như thương hiệu vậy. Đột nhiên cảm thấy yên tâm, hạnh phúc và mãn nguyện. Vừa rồi bệnh nhân thần kinh mắc chứng căng thẳng kia chẳng biết là ai nữa.

   cầm chứng minh thư cứ cười mãi, cười đến mức chóng mày chóng mặt, bị Nghiêm Lạc đưa lên xe, sau đó, bị ôm lên đầu gối, hôn điên cuồng.

   "Chúc mừng bà, bà Nghiêm!"

   "Chúc mừng ông, ông Nghiêm!"

   Hai người dính lấy nhau, Chúc Tiểu Tiểu càng nhìn càng cảm thấy ông chồng mới lên chức của thực là khi làm Boss siêu đáng . chủ động hôn mạnh mấy cái, cuối cùng bị cuốn lấy hôn đến mức thở nổi.

   " muốn đưa em gặp A La nữa, chúng ta về nhà." Ông Nghiêm rất muốn thả vợ ra, nhưng hôm nay Tiểu Tiểu hẹn A La rồi, là đăng ký xong mọi người gặp nhau.

   Nhưng bởi vì Nghiêm Lạc thân mang lệnh cấm, thể gặp Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ, cho nên ngày quan trọng như thế này, chỉ đành để Chúc Tiểu Tiểu ăn mừng mình với bọn họ.

   " được." Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy chứng minh thư của mình, vui mừng hớn hở, "Em muốn để cho A La xem chứng minh thư của em, em là chị dâu của nữ vương đó, uy phong biết bao".

   Nghiêm Lạc gườm , Chúc Tiểu Tiểu dỗ dành: "Em còn muốn cho A Mặc xem nữa, bọn họ chắc chắn có cái này, để ấy ngưỡng mộ chết ".

   "Quỷ nghịch ngợm." Tuy Nghiêm Lạc cảm thấy việc khoe khoang này thực bằng việc về nhà thân mật, nhưng mà hôm nay thực nên để A La và A Mặc tham gia.

   Nghiêm Lạc có chút tình nguyện đưa Chúc Tiểu Tiểu đến chỗ hẹn gặp, Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ đợi ở đó. Chúc Tiểu Tiểu dưới ánh mắt ám thị của ông xã đại nhân, hôn cái tạm biệt, sau đó ôm lấy chứng minh thư của mình lao đến chỗ hai người kia. Nghiêm Lạc thậm chí nghe thấy tiếng cười rất lớn của Chúc Tiểu Tiểu: "Mau xem mau xem, mau gọi chị dâu ".

   kìm được cười, thực nỡ rời mắt khỏi thân hình bà xã của mình. Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ nhìn thấy , vui mừng vẫy tay ra hiệu. Nghiêm Lạc gật đầu với bọn họ, nhìn thấy góc đường có đệ tử của Huyền Thiên phái trông chừng, cười với Tề Nghiên La rồi lái xe rời .

   Tề Nghiên La, Tất Mặc Kỳ và Chúc Tiểu Tiểu vào trung tâm thương mại, hôm qua bọn họ mới nhận được tin hôm nay hai người này đăng ký, cho nên chẳng kịp chuẩn bị quà gì cả, thế là quyết định đưa Chúc Tiểu Tiểu đến thẳng trung tâm thương mại chọn.

   Tề Nghiên La vốn còn nghĩ nếu đến chuyện lớn như hôn lễ thế này, mà Cửu Thiên Huyền Nữ còn cho gặp Tiểu Tiểu, nhất định làm ầm lên trận. Kết quả cả quãng đường dạo phố, Huyền Thiên phái bên kia chỉ theo sát từ xa chứ có động tĩnh gì.

   Chúc Tiểu Tiểu chút khách khí lựa chọn mấy thứ đồ đắt tiền, có đủ bộ văn phòng phẩm sang trọng như chặn giấy, ống bút ngọc thạch... nhắm chúng từ rất lâu nhưng tiếc tiền nỡ mua, cảm thấy bày bàn làm việc của Boss rất đẹp. Còn có cài áo hàng hiệu đính kim cương, Boss mặc âu phục siêu đẹp trai, nếu như kết hợp thêm chút trang sức càng đẹp. Sau đó còn có chiếc ghế mát-xa tự động lớn siêu đắt, Boss mỗi ngày làm việc rất vất vả, muốn giúp mát-xa nhưng sức tay đủ.

   lòng vòng chọn đống, đều là mua cho Boss, dù gì phải là tiêu tiền của và ông xã , cho nên Chúc Tiểu Tiểu thích cái gì đều nương tay.

   Cuối cùng Tề Nghiên La kéo đến tiệm bán đồ lót gợi cảm, "Cậu mua những thứ kia đều khiến cho ấy mềm lòng đâu, nghe lời mình, mua mấy bộ đồ này, đem 'đóng gói' mình lại rồi 'đưa' lên giường, ấy nhất định rất vui mừng".

   Chúc Tiểu Tiểu nhăn nhó, ngại ngùng vẫn còn chưa công chiếm được Boss, '"đóng gói" càng đẹp e là càng khiến Boss tức giận. Nhưng dù sao đến rồi, Chúc Tiểu Tiểu cũng mặc kệ mọi thứ, cùng Tề Nghiên La cẩn thận lựa chọn.

   Tất Mặc Kỳ đứng ở ngoài tiệm trông giữ đống đồ vừa mới mua, ngoan ngoãn chờ đợi. Mất cả nửa giờ đồng hồ, hai kia mới xách túi giấy ra.

   Tất Mặc Kỳ nhướn mày, hỏi Tề Nghiên La: "Em có mua ?".

   Tề Nghiên La gườm : "Muốn thế nào?".

   Chúc Tiểu Tiểu bụm miệng cười, đứng bên cạnh vui vẻ, bóng gió: " ấy mua, nhưng mà có mấy bộ rất thích hợp đó".

   Tất Mặc Kỳ mắt sáng lên, kéo Tề Nghiên La vào lại trong tiệm: ", , mua cho em. Phúc lợi Nghiêm Lạc có, cũng muốn có". thể kết hôn, thua mẻ lớn rồi, những việc khác chẳng lẽ cũng thua?

   Chúc Tiểu Tiểu cười lớn, đổi sang trông giữ đống chiến lợi phẩm, chờ đợi.

   Điện thoại vang lên, Tiểu Tiểu nhìn màn hình điện thoại, là Mạnh Mạn. Trước đó có khoảng thời gian Mạnh Mạn bình thường lắm, Chúc Tiểu Tiểu vẫn cảm thấy kỳ quái. Sau đó cùng Boss rời khỏi công ty, cũng có khoảng cách với Mạnh Mạn, bây giờ đột nhiên ấy gọi điện đến, lẽ nào vì biết bọn họ kết hôn nên gọi điện chúc mừng?

   Chúc Tiểu Tiểu nhận điện thoại, Mạnh Mạn lập tức thẳng vào vấn đề: "Heo Con, có chuyện, rất quan trọng, là liên quan đến Boss. Em có thể gặp mặt chị ?".

   Đột nhiên muốn gặp mặt? Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy ổn, liền từ chối: "Có chuyện thể qua điện thoại sao? Bây giờ em ở bên ngoài, được".

   Mạnh Mạn bên kia im lặng lát, khi cất lời tiếp, thấp giọng xuống, hình như còn thở dốc, gấp gáp : "Chị bị giám sát rồi, có thời gian nữa, hôm nay là cơ hội cuối cùng, chị bắt buộc phải đưa đồ cho em".

   Chúc Tiểu Tiểu tuy cảm thấy ngạc nhiên, nhưng vẫn nắm được vấn đề chính: "Là đồ gì? cho Boss có được ?".

   Mạnh Mạn bên kia lại yên tĩnh lát, sau đó : "Heo Con, chị nhận được tin, Boss hình như trúng độc rồi, ấy bất cứ lúc nào cũng có thể hóa ma. tay chị có thuốc giải, chị thể giao cho Boss, vạn nhất ấy thực trúng độc, thuốc giải này, thế gian chỉ có phần, bị hủy rồi còn hy vọng nữa".

   "Chị bừa, Boss rất khỏe, ấy vẫn luôn ở cùng với em." Chúc Tiểu Tiểu vừa nghe thấy Mạnh Mạn bịa đặt như thế nhất thời cảm thấy lửa giận bốc cao.

   Mạnh Mạn lại để ý đến cảm xúc của Tiểu Tiểu, thở dốc, hình như chạy bộ, vừa chạy vừa : "A La nữ vương những người bên đó của bọn họ bị Huyền Thiên Ngọc Nữ bên này giám sát, thuốc giải cũng thể đưa cho ấy, như thế Huyền Thiên phái biết Boss nhập ma, với tác phong làm việc của bọn họ, lập tức giết Boss để đề phòng chuyện may. Phải biết là, với quá trình tu luyện của Boss, khi nhập ma, chính là tai họa diệt thế".

   Chúc Tiểu Tiểu ngây dại hoàn toàn, có cách nào chấp nhận được những tin tức này, phản ứng đầu tiên của chính là thể tin, nhưng thực rất sợ hãi.

   Mạnh Mạn tiếp tục : "Chị biết Bắc Vương dùng phương pháp gì để hạ ma độc, nhưng nước của Tỉnh tuyền là thuốc giải duy nhất. Trong tay chị có lọ, em cầm , tìm cơ hội để Boss dùng là có thể cứu ấy".

   "Em tin, chị dối." Chúc Tiểu Tiểu có chút hoang mang lo sợ, thử công kích mỗi kẽ hở trong lời của Mạnh Mạn: "Em từng gặp Thủy Linh, nó Tỉnh tuyền ở dưới đáy của địa ngục, có phong ấn và khóa giữ, chị sao có thể lấy được? Nếu như Boss nhập ma, em làm sao có thể biết, ấy mỗi ngày đều ở bên cạnh em".

   "Em biết Tỉnh tuyền là tốt quá rồi, nghe lúc đại kiếp trời đất lần đầu tiên xảy ra, có vị ma thần tên gọi Hỗn độn thiên thần bị hai giới thần - ma liên thủ phong giữ, sau này cũng biết qua bao nhiêu lâu, chỗ đất phong giữ đó lại phun ra suối trong, đó chính là Tỉnh tuyền. Nước Tỉnh tuyền có thể thanh tẩy ma tính và linh hồn. Lúc đầu Bắc Vương cai quản sống chết của nhân loại, phát nhân loại mang theo ký ức chuyển sinh, làm thế đạo rối rắm, vậy là ông ta lệnh cho chị dùng nước Tỉnh tuyến để chế ra canh Mạnh Bà. Thần tộc cũng lợi dụng khả năng thanh tẩy ma tính của nước Tỉnh tuyền đế đối phó với ma tộc, ma tộc cam chịu diệt vong, tìm cơ hội phong ấn Tỉnh tuyền lại và đặc chế ra khóa phong ấn, điều này khiến thần tộc dám thử phá giải, bởi khi động thủ, phong ấn phong giữ Hỗn độn thiên thần cũng bị ảnh hưởng, ông ta rất có thể vì thế mà trốn ra được. Sau này thần tộc quyết định thêm vào nhiều đạo phong ấn ở đó, lại xây dựng lên mười tám tầng lao ngục ở bên , để Hỗn độn thiên thần và Tỉnh tuyền mãi mãi bị phong ấn ở nơi tận cùng của thế giới. Từ đó, chỗ ấy còn ai có thể vào được nữa. Sau này Bắc Vương và chúng thần thỏa hiệp, dùng mười tám tầng lao ngục đó làm địa ngục. Nhưng nhiều năm như vậy rồi, mọi người lại biết, tay chị, vẫn còn có bình Tỉnh tuyền duy nhất thế gian."

   Mạnh Mạn hình như trốn vào chỗ nào, nhưng rất ràng: "Bắc Vương xuất thế liền đến tìm chị, chị biết Boss còn tin tưởng mình nữa, chị biết phải thế nào, bởi vì chị đích xác có từng do dự. Nhưng chị hề phản bội Boss. Chị biết Bắc Vương rốt cuộc muốn làm gì, cho nên khi đó mới muốn nghe ngóng tình hình của Boss ra sao. Thời gian trước, Bắc Vương vẫn luôn thăm dò xem tay chị có phải còn giữ nước Tỉnh tuyền , chị mới hiểu thủ đoạn của ông ta. Ông ta nhất định hạ ma độc với Boss, chị dối rằng nhiều năm như thế này nước Tỉnh tuyền sớm dùng hết rồi, nhưng Bắc Vương tin, ông ta muốn đảm bảo chắc chắn kế hoạch của ông ta tuyệt đối có sai sót, cho nên chị vẫn luôn bị giám sát. Bây giờ bọn họ hình như đợi được nữa rồi, chị tính ra được hôm nay có nạn, cho nên mang theo bình Tỉnh tuyền trốn ra ngoài. Heo Con, chị thể tin tưởng được ai, chỉ có thể tìm em. Chị đưa bình Tỉnh tuyền cho em, em hãy cứu Boss".

   Chúc Tiểu Tiểu biết nên làm thế nào, ý thức nhìn sang Tất Mặc Kỳ và Tề Nghiên La trong tiệm bán đồ độc quyền. Tề Nghiên La nhận điện thoại, biết trong điện thoại gì, khuôn mặt ấy nặng nề, hai đầu mày khóa chặt. Chúc Tiểu Tiểu với Mạnh Mạn: "Em kết hôn với Boss rồi, bây giờ cùng A La mua đồ". muốn xem phản ứng của Mạnh Mạn thế nào.

   Manh Mạn bên kia yên lặng lát, sau đó : "Heo Con, chúc mừng hai người. Bên cạnh hai người chắc chắn có người của Huyền Thiên phái theo dõi, em có thể lại việc này với A La, để ấy nghĩ cách dẫn người của Huyền Thiên phái , đừng để bọn họ nhìn thấy chị, nếu nổi lòng nghi ngờ, điều tra tìm hiểu, chỉ sợ càng bất lợi cho Boss. Bây giờ chị qua đó tìm em nhé".

   Manh Mạn thản nhiên như thế, lại khiến Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy do dự, lẽ nào điều Mạnh Mạn ? Bên này Tề Nghiên La về phía , Mạnh Mạn ở đầu dây bên kia hỏi chỗ Chúc Tiểu Tiểu đứng, sau đó hẹn đến trung tâm thương mại khác bên cạnh gặp mặt.

   Chúc Tiểu Tiểu vừa dập máy Tề Nghiên La đến trước mặt, : "Heo Con, Waiting xảy ra chuyện rồi. Mạnh Mạn mất tích, đám ma xông vào trong lật tung các hòm tủ lên. Trước mắt Happy và Smile đến đó, mình cũng phải ngay, Waiting là cửa vào của địa phủ, việc nghiêm trọng, mình thể ở cùng cậu nữa".

   Chúc Tiểu Tiểu vừa nghe thấy, chuyện này cùng với lời Mạnh Mạn trong điện thoại đúng là có liên quan, những kẻ xông vào kia, e rằng thứ muốn tìm chính là nước Tỉnh tuyền. nhìn xung quanh, ở rất xa đằng kia, hai người đàn ông vẫn luôn theo dõi bọn họ chắc là Huyền Thiên phái. Cự ly thế này chắc chắn nghe thấy lời của bọn họ. Thế là Chúc Tiểu Tiểu giọng, vội vàng lại lời Mạnh Mạn cho Tề Nghiên La nghe. Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ nghe xong sắc mặt đều thay đổi.

   "Nhưng mà mình cùng Boss vẫn luôn ở cạnh nhau, cảm thấy ấy có gì khác thường, ấy vẫn giống như trước đây, mình tin ấy hóa ma rồi."

   "Bắc Vương có thể dùng hồn phách của Đậu Đậu nuôi ma, vậy ông ta có thủ đoạn mới hóa thần thành ma cũng chưa biết chừng. Ma độc là hồn độc, sau khi xâm nhập vào hồn thể cũng cần có thời gian mới hợp nhất được. Nhưng chắc chắn phát tác, đó chỉ là chuyện sớm muộn. Nếu như chuyện chị Mạn , cậu lại cảm thấy mình có gì khác thường, tức là ấy bây giờ vẫn còn chưa hóa ma."

   Tất Mặc Kỳ cảnh giác, kín đáo quan sát người của Huyền Thiên phát tiếng : "Nhưng ma độc xâm hồn, loại độc này đâu có đơn giản mà trúng như vậy".

   "Nguyên nhân chúng ta có thể điều tra sau, trước mắt quan trọng nhất là chúng ta lấy được nước Tỉnh tuyền về tay, Là hay giả, lấy được rồi lại tiếp." Tề Nghiên La nhanh chóng đưa ra quyết định: "Waiting bên kia mình nhất định phải , nếu , xảy ra chuyện lớn như thế này mình xuất quá khả nghi rồi. Heo Con, bọn mình chia tay ở đây, cậu đợi Mạnh Mạn, mình dẫn người của Huyền Thiên phái , A Mặc, tìm cơ hội thoát khỏi kiểm soát, giúp đỡ Heo Con".

   "Vậy mình có cần phải thông báo cho Boss ?" Chúc Tiểu Tiểu chỉ lo lắng, nghĩ đến Nghiêm Lạc.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ nhìn nhau cái, hai người đều dám đưa ra đáp án. Chuyện hóa ma cũng chắc khi nào phát tác, Mạnh Mạn lần này lo nghĩ là đúng, nếu bình Tỉnh tuyền duy nhất bị hủy , còn cách nào xoay chuyển được. Nhưng hai người này vừa mới kết hôn, Chúc Tiểu Tiểu mới đó gặp phải nguy hiểm, thông báo cho Nghiêm Lạc, hình như được ổn cho lắm...

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn biểu cảm của bọn họ, lòng chùng xuống, nắm chặt điện thoại, khẽ giọng : '"Vậy mình qua đó trước. Những thứ đồ này, phiền cậu tìm người giúp mình đưa về nhà nhé". cúi đầu chầm chậm ra ngoài, Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ quan sát người của Huyền Thiên phái đứng đằng xa, nhìn nhau cái, sau đó cầm những chiếc túi kia, về hướng khác.

   Chúc Tiểu Tiểu vừa vừa suy nghĩ, gọi điện thoại cho Ray: "Ray phải ? có ở trong phòng giám sát ? Có việc muốn nhờ giúp đỡ. Chị Mạn xảy ra chuyện rồi, chị ấy có thứ đồ đặc biệt quan trọng muốn giao cho tôi, nhưng chị ấy có thể bị người ta truy đuổi, chúng tôi hẹn nhau ở trung tâm thương mại quốc tế, có thể giúp tôi theo dõi hình ảnh trong trung tâm thương mại này ?".

   “Được, đợi chút, sau khi tôi điều chỉnh xong tín hiệu gọi cho ." Ray trả lời rất nhanh, lại : " và Boss đăng ký xong rồi chứ, chúc mừng , Nghiêm phu nhân".

   "Cảm ơn.” Chúc Tiểu Tiểu trong lòng đau đớn chua xót, vì sao vừa rồi còn chìm ngập trong cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc, lúc này lại phải chịu đựng nỗi đau khổ có thể mất Boss. chậm rãi bước vào tòa nhà trung tâm thương mại quốc tế vừa vừa giống như vô tình nhìn đánh giá xung quanh.

   Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, Chúc Tiểu Tiểu giật thót mình, vốn cho rằng Mạnh Mạn gọi đến, vừa nhìn lại là Nghiêm Lạc. Chúc Tiểu Tiểu tay hơi run, ấn vào phím nhận cuộc gọi. Giọng của Nghiêm Lạc nghe có vẻ rất vui: "Bà Nghiêm, em dạo phố xong chưa, muốn ông Nghiêm mấy giờ đón em?".

   Chúc Tiểu Tiểu cố gắng để giọng của mình nghe có vẻ bình thường: "Vẫn chưa xong đâu, em mua rất nhiều đồ, cầm hết đây".

   Nghiêm Lạc ở đầu dây bên kia cười: " chẳng dễ dàng hành hạ bọn họ được lần, đừng khách khí".

   Chúc Tiểu Tiểu biết nên gì, chỉ tiếp câu tận đáy lòng: "Boss, em rất nhớ ".

   Nghiêm Lạc bị sặc, ho hai tiếng, : " cũng nhớ em, em dạo phố rất lâu rồi, mua nữa, đón em được ?".

   "Được." Chữ này đến đầu lưỡi rồi, Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng vẫn kìm lại: " được, em vẫn muốn dạo. Dạo xong em gọi cho ".

   "Được thôi."

   Câu "Được thôi" kia của Nghiêm Lạc toát lên nỗi thất vọng nặng nề, khiến trái tim Chúc Tiểu Tiểu khó chịu, vào khắc trước khi dập máy, đột nhiên : "Boss, em muốn mãi mãi ở bên ".

   Nghiêm Lạc sững lại, "hừ" tiếng, giả vờ giận dữ: “Em muốn rời xa cũng được đâu". lập tức lại : " ở gần đó đợi em, đừng lâu quá".

   "Vâng." Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy mắt mình cay cay. Điện thoại vừa dập, chuông tin nhắn vang lên, vừa nhìn, vẫn là Boss.

   "Bà Nghiêm, ông Nghiêm bà!"

   Lập tức tin nhắn thứ hai lại gửi đến: " liên tiếp mười ngày, có thể đủ kích thích em ?".

   Chúc Tiểu Tiểu kìm được cười, nước mắt trào ra, lau lau mắt, đột nhiên cảm thấy toàn thân tràn đầy dũng khí.

   nhanh chóng trả lời tin nhắn: " biết xấu hổ, dùng tin nhắn , tính". Nghiêm Lạc trả lời nữa, Chúc Tiểu Tiểu hít hơi sâu, nắm chặt tay, lấy lại dũng khí cho mình.

   bình tĩnh vờ như dạo phố mua hàng, tới cửa hàng điện thoại mua chiếc tai nghe, cắm vào điện thoại, đeo lên. Lại đến cửa hàng bán vật dụng quân Thụy Sĩ, mua con dao găm. Hôm nay ra ngoài đăng ký kết hôn, chẳng mang theo vũ khí gì, nhưng thể có chuẩn bị, muốn bảo vệ Boss.

   Lại qua hai cửa hàng nữa, nhìn thấy Tất Mặc Kỳ trong đám người, Chúc Tiểu Tiểu thấy yên tâm hơn. Điện thoại của Ray gọi đến: "Tiểu Tiểu, tôi nhìn thấy rồi. Boss cùng sao?".

   "Ừ, tôi cho ấy, bây giờ có thời gian giải thích nữa. Chị Mạn chỉ gặp mình tôi, thứ đồ trong tay chị ấy rất quan trọng, tôi nhất định phải lấy được. Chuyện này đừng cho Boss."

   "Được rổi. Chị Mạn vẫn ở cách đây hai con đường, Chu Duệ phát ra chị ấy trong hình ảnh camera giao thông rồi, chị ấy vừa mới xuống xe bus. Lại lên chiếc taxi, hình như vòng, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhìn ra người nào bám đuôi chị ấy. Tiểu Tiểu, cần hỗ trợ ? Bọn lão đại quay về rồi, có thể đến chỗ ngay."

   " kịp nữa đâu, mọi người ở xa quá. A Mặc ở đây rồi, ấy giúp tôi."

   "Tôi nhìn thấy ấy rồi. Bây giờ tôi chỉnh lý lại tất cả các đường dây giám sát, lát nữa nghe theo tôi mà hành động." Chúc Tiểu Tiểu đồng ý, lại nghe Ray : "Tiểu Tiểu, chúng tôi đều ở đây, đừng hoảng sợ".

   Chúc Tiểu Tiểu gật đầu, hoảng sợ, thể hoảng sợ, nếu như tất cả đều là , nhất định phải lấy được bình Tỉnh tuyền kia, bất chấp tất cả.

   Mạnh Mạn gọi tới, với Tiểu Tiểu: "Chị sắp đến cửa Bắc rồi, bọn họ tìm thấy chị, chị thể trực tiếp gặp em. Chị lên tầng hai trước, chúng ta tùy cơ hành động".

   ''Được, em bây giờ lên tầng hai. Ray theo dõi chúng ta, chị hãy nghe ấy." Chúc Tiểu Tiểu vừa vừa lên thang cuốn của trung tâm thương mại.

   Mạnh Mạn từ chối, trả lời: "Được. Bảo ấy gọi điện cho chị". Nhưng còn chưa xong đột nhiên "rầm" tiếng, điện thoại bị ngắt rồi.

   Chúc Tiểu Tiểu lo lắng, vội "A lô" mấy tiếng, bắt đầu chạy về hướng cửa Bắc. Ray trong điện thoại nhanh chóng : "Tiểu Tiểu, đừng vội, tôi nhìn thấy chị ấy rồi. Có người lái xe đâm vào chị ấy, chị ấy tránh được rồi, bây giờ chạy vào trung tâm thương mại".

   ''Điện thoại của chị ấy đâu, gọi điện thoại cho chị ấy."

   " gọi, thông. Chị ấy lên tầng hai rồi. tay chị ấy có điện thoại, có thể vừa nãy bị rơi."

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu bám vào tay vịn chạy lên thang cuốn, Ray lại : "Nhìn thấy người theo dõi chị ấy rồi, Lạc Ngôn nhận ra con là rắn , có con thú biến hình, còn có mấy người biểu cảm tương đối khả nghi, bây giờ thể xác định những kẻ đó có phải là người ".

   Tất Mặc Kỳ được Ray kéo vào thiết bị liên lạc, lên tiếng: "Tôi ở tầng hai rồi, rắn tương đối khó xử lý. Ray, theo dõi nó, bảo cho tôi vị trí, tôi xử lý con này trước".

   "Hiểu rồi." Ray bình tĩnh chỉ huy: "Tiểu Tiểu, rẽ bên trái, cứ thẳng. Chị Mạn vào siêu thị ở tầng cùng rồi", Chu Duệ lúc này tìm ra bản đồ chi tiết địa hình trung tâm thương mại.

   "Có hai người tương đối khả nghi, bọn họ hình như tìm ai đó để đón đầu chị Mạn. Tiểu Tiểu, hướng tới bên phải nhìn vào tủ kính. Chính là người mặc âu phục màu xám vừa mới qua sau người ."

   "Nhìn thấy rồi." Hình ảnh người đàn ông tấm kính rất ràng.

   "Được, bây giờ tiếp tục đến siêu thị. Chị Mạn thanh toán ở quầy thu ngân. Rắn ở cửa siêu thị, chính là kẻ mặc áo khoác xanh, đội mũ lưỡi trai. Con thú biến hình ở cửa cầu thang cuốn cách siêu thị hai mươi mét.”

   " rồi."

   "Đợi chút, tôi nhìn thấy Boss rồi." Lời của Ray khiến Chúc Tiểu Tiểu sững lại, nhưng Ray rất nhanh chóng cải chính: " đúng, đó là thú biến hình, là con thú biến hình khác. Nó về hướng của chị Mạn, bọn chúng thăm dò xem chị Mạn muốn gặp ai".

   Chúc Tiểu Tiểu lúc này từ phía xa nhìn thấy, thú biến hình hóa thành hình dáng của Nghiêm Lạc tiếp cận Mạnh Mạn, Mạnh Mạn ràng cũng nhìn thấy nó rồi, dừng bước chân, sau đó từ từ về hướng con thú biến hình, biết hai câu gì đó, rồi Mạnh Mạn đưa con thú biến hình kia về chỗ có người ở cửa an toàn.

   Rắn vội vàng theo, nhưng đụng phải Tất Mặc Kỳ vừa đến nghênh đón. Tất Mặc Kỳ tay giữ ta lại, những người bên cạnh nhìn thấy lại tưởng bọn họ là hai người bạn cũ tình cờ gặp mặt. Nhưng tiếp sau đó, Tất Mặc Kỳ liền kéo con rắn mềm nhũn kia tới góc khuất.

   Chúc Tiểu Tiểu vội vàng chạy về hướng cửa an toàn nơi Mạnh Mạn mất tích. Nhưng đợi Tiểu Tiểu đến nơi, Mạnh Mạn đơn độc mình ra, nhanh chóng nhìn ngó bốn phía, trông thấy Chúc Tiểu Tiểu lại đến, trái lại, chen vào trong đám người, bước về hướng khác.

   "Ray, tôi nhìn thấy chị ấy nữa rồi, chị ấy tin là tôi, chị ấy rồi." Chúc Tiểu Tiểu vừa gắng sức chạy theo hướng Mạnh Mạn vừa .

   "Đợi chút. Tìm thấy chị ấy rồi, chị ấy về khu phía nam, bây giờ xuống thang cuốn rồi."

   Chúc Tiểu Tiểu nghe thấy, vội vàng quay người chạy đến chiếc thang cuốn gần nhất. Vừa xuống đến tầng , nghe thấy Ray : "Tiểu Tiểu, có con thú biến hình biến thành hình dáng của , nó phía sau chị Mạn, bọn họ về hướng của khu công nghệ thông tin". Chúc Tiểu Tiểu lo lắng muốn lao về bên đó, Ray lại : " rẽ trái, thẳng về phía trước, có người đàn ông áo khoác đen hình như là theo dõi ".

   Chúc Tiểu Tiểu làm theo, mượn tủ kính của cửa hàng bên cạnh nhìn thấy người mà Ray . Tay ta đút trong túi áo khoác ngoài, Chúc Tiểu Tiểu căng thẳng, càng bước nhanh hơn.

   Ray tiếp tục : "Tiểu Tiểu chạy qua cửa hàng bán trang phục nam hiệu X, rẽ phải, xuống lầu".

   Chúc Tiểu Tiểu cất bước lao về phía trước, người đàn ông mặc áo khoác đen phía sau hơi sững lại, đẩy đám người trước mặt ra, bắt đầu đuổi. Chúc Tiểu Tiểu cúi đầu chạy cả đoạn đường, xông qua tiệm bán trang phục nam kia, sau đó rẽ phải, trước mặt là cầu thang bộ của tầng dưới, thông thẳng đến trung tâm nội thất dưới tầng hầm, Chúc Tiểu Tiểu chạy thục mạng, người đàn ông phía sau kia vẫn bám sát rời, rẽ phải, xông đến cửa thang cuốn lại bị Tất Mặc Kỳ lấn trong đám người đợi sẵn duỗi chân ra đá, tấn công cái vào sau đầu. Người đàn ông áo đen lăn xuống cầu thang, ngã xuống đất, nằm bất động,

   Đám người xung quanh bắt đầu thét lên, bàn luận xôn xao. "Chuyện gì vậy?", " ta ngã cầu thang rồi, chạy nhanh quá mà", "Suýt chút nữa đập vào tôi đó, dọa chết người ta, vội vã đầu thai à, chạy gì mà chạy?", "Mau gọi người, ta sao chứ?".

   Chúc Tiểu Tiểu hề biết gì việc phía sau, theo chỉ thị của Ray từ bên khác lại chạy lên tầng , chạy về phía Mạnh Mạn.

   "Chị ấy vứt lại chiếc túi, con thú biến hình phía sau chị ấy nhặt rồi."

   "Làm thế nào đây? Chị ấy cho rằng đó là tôi, chị ấy giao cho thú biến hình rồi." Chúc Tiểu Tiểu lo lắng đến sắp khóc, bước chân gấp gáp hơn: "Ray, tôi phải cướp chiếc túi kia lại".

   "Chị ấy lạí vứt chiếc túi nữa." Ray chăm chú nhìn màn hình: "Chị ấy chắc là giao ra, chị ấy rất cẩn thận. Chị ấy vứt ba chiếc túi ở các hướng khác nhau. Chị ấy biết xung quanh chỉ có người theo dõi, chị ấy quan sát. Vừa phải đề phòng có người tấn công, vừa phải phân biệt giả. Ở đây nhiều người, tất cả đều dám động thủ công khai, chơi trò trốn tìm".

   "Chúng ta cần phải liên hệ được với chị ấy." Trước mặt Chúc Tiểu Tiểu là khu công nghệ thông tin, Tất Mặc Kỳ chỗ xa. nhìn cửa hàng trước mặt cái, lại quay đầu sang Tất Mặc Kỳ, Tất Mặc Kỳ hiểu ý, vào trong.

   Rất nhanh chóng Tất Mặc Kỳ lại bước ra ngoài, báo cho Ray chuỗi số điện thoại.

   Chúc Tiểu Tiểu về hướng của Mạnh Mạn. Mạnh Mạn đứng ở cửa cửa hàng bán túi xách, bên trái là thang cuốn, bên phải là khu giếng trời rộng rãi, vị trí này đối với việc chạy trốn đúng là rất có lợi.

   Chúc Tiểu Tiểu đến, Mạnh Mạn nhìn thấy , nhưng mặt biểu cảm, ở cách đó xa còn có Chúc Tiểu Tiểu khác lục bới chiếc túi nhặt được, bên trong là hai chai nước suối.

   Chúc Tiểu Tiểu mình trong đám người, về phía con thú biến hình Chúc Tiểu Tiểu kia. Mạnh Mạn cảnh giác, vừa nhìn cử động của vừa chú ý quan sát xung quanh.

   Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên xông về phía con thú biến hình kia, hung dữ tát cho nó cái. Con thú biến hình hoàn toàn phòng bị, trong lúc kinh ngạc tức giận, rống lên tiếng.

   Chúc Tiểu Tiểu sau khi tấn công, nhanh chóng lẩn vào đoàn người, thú biến hình hét lớn tiếng, thu hút ánh mắt của tất cả.

   Mạnh Mạn trong lúc hơi ngẩn ra, bóng người từ bên cạnh chen đến, lướt qua, nhét vào tay thứ đồ cứng cứng. Bên tai nghe thấy người kia tiếng : "Nhận điện thoại".

   Manh Mạn định thần lại nhìn, Tất Mặc Kỳ qua , tiến vào đoàn người, hướng về phía Chúc Tiểu Tiểu, rời .

   Manh Mạn cầm điện thoại nhanh chóng rời khỏi góc này. Chuông điện thoại vang lên, nhận cuộc gọi, đối phương : "Chị Mạn, em là Ray, bây giờ chị nghe chỉ dẫn của em, thẳng về phía trước, đến tiệm tinh dầu rẽ trái, thẳng là cửa ra, từ đó chị ra. Em bảo cho chị đâu là Tiểu Tiểu ".

   Manh Mạn đồng ý, nhìn vào hình ảnh tủ kính, nhanh chóng quan sát chút người bám đuôi. Mấy người ấy hình như có chút kinh ngạc, nhưng ngay sau đó lại tiếp tục theo.

   "Trước mặt chị, gã mặc âu phục màu xám kia cũng là người của bọn chúng.” Mạnh Mạn được đoạn, bỗng nhiên nghe thấy Ray nhắc nhở, mắt nhìn thấy người kia đột nhiên móc súng ra, lập tức chạy về bên phải, xuyên qua hành lang khác. Người đó nổ súng, bắn ra cột nước.

   "Súng nước?" Ray kinh ngạc.

   Manh Mạn bắt đầu chạy cuồng loạn, mấy người bám đuôi xung quanh lần lượt móc súng ra, bọn họ chẳng buồn để ý đến việc mình gây náo loạn, cùng nhau xông về phía Mạnh Mạn.

   "Đó là bùa nước, tôi phải là người bình thường. Ray, cậu phải đưa tôi đến gặp Tiểu Tiểu, đồ tay tôi rất quan trọng."

   Chu Duệ quan sát bản đồ địa hình và máy theo dõi, nhanh chóng lọc ra tin tức hữu dụng, Ray chỉ huy: "Xuyên qua cửa hàng bán giường ngủ trước mặt, chạy về bên phải, có đoàn du lịch về phía này, bọn họ có thể che chắn cho chị".

   "Trước mặt có cửa lớn, đừng về phía đó. Bên phải tiệm McDonald cạnh cửa lớn có cầu thang xuống dưới, rẽ trái qua khu sàn gỗ, rẽ phải, chỗ đó có cửa ra thông đến quảng trường mặt đất, chị hãy ra từ đó."

   Mạnh Mạn hộc tốc chạy, lao xuống cẩu thang. Mấy người kia cả đoạn đường cuồng loạn truy đuổi, đến đây vẫn rất tự nhiên xông thẳng ra ngoài cửa lớn. Ngoài cửa là quảng trường trung tâm thương mại quốc tế, chỗ nào cũng có người, nhưng thấy bóng dáng Mạnh Mạn đâu. Bọn họ giọng mấy câu, chia nhau ra tìm kiếm.

   Chúc Tiểu Tiểu ở bên khác theo chỉ thị của Chu Duệ đến con đường hầm của bến xe bus bên cạnh quảng trường đợi trước. Mạnh Mạn từ cửa trung tâm thương mại ra, cách đường hầm kia đoạn.

   "Đừng ra vội, có hai người nhìn về phía chị. chiếc xe chuyển hàng sắp tới, chị phải đến bên trái nó. Được, ngay bây giờ!"

   Mạnh Mạn cúi đầu lao ra, vừa hay có chiếc xe kéo mấy tấm dựng bối cảnh qua đường, Mạnh Mạn ở bên trái của nó cùng , chiếc xe vừa hay che chắn ánh nhìn của hai kẻ bám đuôi kia.

   được đoạn, chiếc xe muốn rẽ vào cửa sau của trung tâm thương mại, Mạnh Mạn tiếp đó chạy về phía bến xe.

   " về bên phải, hòa vào nhóm người, ở chỗ bán bóng bay kia đợi chút, xe bus chẳng mấy chốc vào bến."

   Mạnh Mạn làm theo lời , đợi đến nửa phút, xe bus đến rồi, người xe ào ào xuống.

   "Bây giờ, chạy , cùng với đoàn người vào trong đường hầm. Tiểu Tiểu ở đó đợi chị."

   Mạnh Mạn làm theo, lao vào trong đám người, mấy người kia ở quảng trường nhìn đông ngó tây mất dấu Mạnh Mạn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :