1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chúc Tiểu Tiểu đứng trong lối dưới đất đợi, tai nghe thấy Ray từng chút từng chút đưa Mạnh Mạn tiến gần về phía mình. Trái tim đập dữ dội, Tất Mặc Kỳ đứng ở bên cạnh nhưng vẫn thấy sợ, vô cùng sợ hãi. Dự cảm tốt vẫn cứ giày vò trong tim. Thời gian bảy, tám phút ngắn ngủi, lại cảm thấy giống như đợi mấy năm rồi.

   Mạnh Mạn xuống con đường hầm, chỗ này hai bên còn có dãy các sạp hàng bán đồ, người lại ít, nhưng vừa nhìn thấy ngay Tiểu Tiểu và Tất Mặc Kỳ.

   Mạnh Mạn như thoát được gánh nặng, kích động đến mức tay cũng run lên, cẩn thận nhìn xung quanh, từ từ về phía bọn họ.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn Mạnh Mạn đứng yên trước sạp hàng ở trước mặt, hình như nhìn ngắm các sản phẩm bày bán. Chúc Tiểu Tiểu đến, đứng bên cạnh . Mạnh Mạn vừa hỏi giá, vừa đưa món đồ giá hàng hóa đến trước mặt Chúc Tiểu Tiểu. Chúc Tiểu Tiểu cũng duỗi tay ra cầm mấy món đồ chơi nhìn nhìn. Khi tay của hai người chạm nhau, chiếc bình nhắn được nhét vào lòng bàn tay Tiểu Tiểu.

   Mạnh Mạn cầm món đồ lên : "Chính là nó đó".

   Chúc Tiểu Tiểu thu tay lại, đặt chiếc bình vào trong túi. có chút dám tin, lấy được rồi, thuận lợi lấy được rồi, nhưng trái tim vì sao vẫn còn kinh hoảng thế này?

   Mạnh Mạn quay người , Chúc Tiểu Tiểu ngẩn ra lát, bước về hướng khác. Tất Mặc Kỳ đột nhiên ép vào góc, lúc rời khỏi, người đàn ông nhắm mắt ngồi ngã ở đó, cổ có hình xăm.

   Tất Mặc Kỳ đuổi theo Chúc Tiểu Tiểu, tiếng : "Chắc là còn nữa". Nhưng lúc này Ray lại thông báo tin tốt: "Hai người chú ý, Bắc Vương ở quảng trường, tôi nhìn thấy ông ta rồi. Còn có Boss, chạy về bên này, ấy cũng sắp đến rồi. Hai người đó đều là , phải thú biến hình".

   Ba người trong đường hầm bộ đều sững lại, điện thoại của Tất Mặc Kỳ có cuộc gọi đến, là Tề Nghiên La: "Em ngăn được Cửu Thiên Huyền Nữ, bà ấy muốn đích thân bắt Mạnh Mạn hỏi tội. Mọi người cẩn thận, thể để bà ấy biết chuyện hóa ma. Cho dù chỉ có phần vạn khả năng, bà ấy cũng thể bỏ qua cho em".

   Lúc này Mạnh Mạn đột nhiên về phía Chúc Tiểu Tiểu, khi qua bên cạnh , tiếng : "Tôi lên trước dẫn dụ Bắc Vương, hai người tìm cơ hội rời ".

   Manh Mạn quay đầu lại, cứ thế thẳng, khi đến cầu thang của con đường dưới đất đột nhiên xoay người, mỉm cười cái với Chúc Tiểu Tiểu, dùng khẩu hình hai chữ: "Bảo trọng!". xong hai chữ đó, lại cười, nụ cười rất đẹp, nhưng có mấy phần ý vĩnh biệt

   Chúc Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy chân tay lạnh ngắt, nụ cười của Mạnh Mạn in sâu trong tâm trí . Lúc đầu khi cơn mưa lớn ập xuống, xông vào Waiting, chào đón chính là nụ cười xinh đẹp đó. Cốc đồ uống màu tím nhạt, câu nóí "Thời khắc gặp ma" nhàng, đến hôm nay vẫn còn nhớ .

   Chúc Tiểu Tiêu có chút hoảng hốt, rất muốn lớn tiếng : "Chị Mạn đừng ", nhưng chẳng thốt ra được lời nào. Sau đấy việc phát triển ra sao, thực dám nghĩ tới.

   Mạnh Mạn mất hút trong tầm mắt của Chúc Tiểu Tiểu, Tất Mặc Kỳ vỗ vai , : "Cửu Thiên Huyền Nữ sắp đến rồi, Mạnh Bà rời khỏi vị trí làm việc của mình, Cửu Thiên Huyền Nữ muốn đích thân bắt ấy về trị tội, tôi phải xử lý chút, thể để bà ấy có cơ hội tra ra được chuyện hóa ma này. Nghiêm Lạc nếu như đến rồi, đưa ấy về nhà. Chuyện ma độc và nước Tỉnh tuyền, để sau chúng tôi lại tìm ". Biểu cảm của nghiêm túc, xong liền rồi .

   Chúc Tiểu Tiểu đờ đẫn đứng ngây tại chỗ, qua lát đột nhiên nảy ra thắc mắc. Xử lý? Cái gì gọi là xử lý? vừa muốn hỏi Ray bên ngoài tình hình thế nào, nghe thấy Ray lớn: "Tiểu Tiểu, Boss xuống con đường hầm đó rổi".

   Chúc Tiểu Tiểu còn chưa kịp trả lời, nghe thấy tiếng gọi lo lắng của Nghiêm Lạc: "Heo Con!".

   quay đầu lại, lập tức được chìm vào vòng ôm ấm áp. "Em sao chứ? Vì sao tim đập dữ dội như thê?"

   Trái tim Chúc Tiểu Tiểu ấm áp hơn, trong chốc lát cảm thấy mắt cay sè, thò tay vào túi tắt điện thoại , ôm lấy Nghiêm Lạc nũng nịu: "Boss, em nhớ ". Thành ma thành ma, cứu , ở bên cạnh .

   "Ừ, hừ." Nghiêm Lạc lần này chịu bỏ qua. kéo Chúc Tiểu Tiểu ra cẩn thận đánh giá lượt xác nhận sao, lúc này mới dắt từ từ lên quảng trường.

   "Em muốn về nhà, Boss."

   "Được." Nghiêm Lạc thay chỉnh lại áo ngoài, vuốt vuốt tóc. "A La và A Mặc sao lại vứt em ở đây mình? xảy ra chuyện gì? Vừa rồi em sợ cái gì vậy?"

   Chúc Tiểu Tiểu hôm hay tâm tư rất mẫn cảm, kìm được suy đoán, chẳng biết trong lời của Boss có phải mang ý thăm dò . đáp mà hỏi ngược lại: "Boss, làm sao lại đến, làm sao biết được em ở trong đường hầm bộ?".

   " ở gần đây đợi em, cảm giác thấy em hoảng sợ, liền đến. Tim em đập rất dữ dột rất ồn." thản nhiên, khiến Chúc Tiểu Tiểu nghe mà trong lòng ngọt ngào, lại ôm lấy . Đây là Boss của , Boss thương nhất.

   Nghiêm Lạc lại : "Em đeo đá tinh hồn của , liền có thể biết em ở đâu. Lúc đầu em bị bắt cóc, người có vết thương, khoảng cách xa quá nên cảm giác được. Sau đó tìm thấy tòa nhà kia, tìm thấy đá tinh hổn trước, rồi mới tìm thấy em, có nhớ ?".

   "Vâng.”' gật đầu, ôm lấy eo , lười nhác muốn cử động. Trong chiếc túi của có bình Tỉnh tuyền kia, còn biết việc này rốt cuộc có phải là , biết mình nên làm thế nào. biết chị Mạn bây giờ ra sao? Có nguy hiểm gì ? A Mặc phải xử lý là ý gì? Cửu Thiên Huyền Nữ có phải lại muốn gây phiền phức ?

   Quan trọng nhất là, Boss của rốt cuộc có bị hóa ma hay , có thể ra thực với ?

   Nghiêm Lạc cảm thấy Chúc Tiểu Tiểu rất khó hiểu, dáng vẻ ràng là có chuyện nhưng lại đề phòng do dự quyết. thích như thế, nhưng cũng ngốc, cho nên bức hỏi, chỉ nắm lấy tay đưa đến chỗ đậu xe. Bọn họ bây giờ là vợ chồng rồi, có chuyện gì về nhà từ từ , nhất định để người khác ức hiếp .

   Chúc Tiểu Tiểu lòng dạ rối bời, đến bên đường, kiềm chế được quay đầu nhìn sang phía quảng trường. Người ở đó tấp nập đông đúc, chỉ biết chị Mạn bây giờ có phải an toàn thoát thân rồi ?

   Nghiêm Lạc dừng bước, cúi đầu nhìn : "Sao vậy?". Thuận theo ánh mắt nhìn ra, chỉ thấy sạp hàng bán bắp rang bơ và kem bông quảng trường.

   "Khát rồi? Hay là muốn ăn bắp rang bơ?", Nghiêm Lạc dịu giọng dỗ dành. Heo Con bảo bối nhà vui vẻ khoe khoang ăn mừng, kết quả chỉ sau nửa ngày lại nhăn nhó thành ra thế này. rất giận Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ, nhưng mà nguyên cớ việc để sau hẵng hỏi, bây giờ chỉ muốn dỗ dành cho vui vẻ chút. Chỉ cần vui, mua cho xe bắp rang bơ cũng thành vấn đề.

   Chúc Tiểu Tiểu gật đầu: "Vâng, bắp rang bơ, còn muốn kem bông".

   Nghiêm Lạc gật đầu, về phía sạp hàng kia. Thân hình cao lớn, khí chất tuyệt đẹp, đứng trong đám người toát lên mấy phần dáng vẻ thanh tao. xếp sau hàng người mua đồ ăn vặt, vẫn vô cùng hút mắt người khác. Chúc Tiểu Tiểu nhìn thấy, lại có chút muốn khóc, bọn họ có thể ở bên nhau bao lâu?

   Điện thoại vang lên, Chúc Tiểu Tiểu nghe máy, Ray vô cùng hoảng hốt hét: "Tiểu Tiểu mau tránh, có chiếc xe máy lao đến đó". còn chưa xong, Chúc Tiểu Tiểu nghe thấy tiếng động cơ xe máy vun vút ở phía sau.

   Chúc Tiểu Tiểu chẳng kịp quay lại nhìn, lập tức chạy tới lẩn vào giữa đám người, nhưng ràng người lái xe kia quan tâm có nhiều người hay , chiếc xe đuổi theo lao vào đám đông.

   Đám người kinh hoảng tản ra, Chúc Tiểu Tiểu bị đẩy ngã, đập người xuống đất, chiếc xe nhân cơ hội lao đến, Chúc Tiểu Tiểu vội vàng lăn vòng, mạo hiểm tránh. Chiếc xe đó hỏa tốc quay đầu, định lao tới lần nữa, nhưng lúc này, nó giống như vấp phải thứ gì đó, cả người và xe bổ nhào giữa trung, lăn hai vòng, nằm sõng soài ra đất

   Đám người quảng trường hét lên kinh hãi, hoảng loạn tản ra. Người lái xe máy bị chiếc xe đè lên, đau đớn kêu gào. Nghiêm Lạc mặt tái xanh, chân như giẫm vạn trượng lửa giận đến, đỡ Chúc Tiểu Tiểu dậy, nhìn xác nhận bị thương, sau đó nheo mắt lại từ từ đến gần người lái xe kia.

   Người lái xe khuôn mặt khinh hãi, ta có ngốc hơn nữa cũng biết vừa rồi chiếc xe tác quái vì chuyện gì. Nhưng toàn thân ta bị đập đau đến mức muốn nát cả ra, chiếc xe máy lại đè lên ta với trọng lượng lớn như vậy, ta cách nào di chuyển được nửa phân.

   Song còn chưa đợi Nghiêm Lạc đến gần, đột nhiên "bùm" tiếng, lửa bốc ngút trời, chiếc xe máy kia hề báo trước mà nổ tung. Nghiêm Lạc dừng bước, quay đầu về phía đám người tìm kiếm, đụng ngay ánh mắt độc ác lạnh tanh như rắn của Bắc Vương.

   Hai người nhìn nhau lát, Bắc Vương quay đầu lẩn vào đám người rồi mất hút. Nghiêm Lạc cũng để ý đến những hỗn loạn xung quanh, quay người trở về bên Chúc Tiểu Tiểu.

   Chúc Tiểu Tiểu sờ vào trong túi, cảm thấy chiếc bình còn hoàn chỉnh, miệng túi bị ướt rồi, nước Tỉnh Tuyền thấm vào lớp vải quần áo, mảnh vỡ thủy tinh cắm vào đầu ngón tay Tiểu Tiểu, nỗi đau của mười đầu ngón tay nhói lên tim, nhịn được, đau đớn khóc thất thanh.

   vô dụng, đến chiếc bình cũng bảo vệ được, bảo vệ được Boss, là đồ bỏ .

   khóc vô cùng bi thảm, bụng lửa giận của Nghiêm Lạc cũng bị ép xuống, chẳng biết làm thế nào, thở dài, ôm chặt trong lòng, gạt hết tất cả thắc mắc hay tức giận. Nhìn cúi đầu, nước mắt rơi xuống chiếc điện thoại vỡ nát mặt đất, khom lưng nhặt chiếc điện thoại lên.

   "Đừng khóc, điện thoại hỏng rồi lại mua cho em cái mới."

   Chúc Tiểu Tiểu càng khóc òa lên: "Ở trong đó có rất nhiều ảnh của , em lưu rất lâu rồi". Trời biết được làm sao phải để ý chuyện này, Tỉnh tuyền cũng còn nữa rồi, nên làm thế nào?

   Nghiêm Lạc dùng đầu ngón tay lau vệt nước mắt mặt : "Đừng khóc nữa, quay về chụp ảnh mới, để em tùy ý chụp, muốn chụp thế nào cũng được". rất ghét chụp ảnh, cho nên Chúc Tiểu Tiểu lần nào cũng phải chụp lén mới có được ảnh của , nhưng bản thân lại rất thích chụp , trong điện thoại của cũng toàn hình của .

   Giữa cảnh hỗn loạn quảng trường, từ xa truyền đến tiếng còi xe cảnh sát. Nghiêm Lạc bế Chúc Tiểu Tiểu lên, về chỗ đỗ xe.

   "Boss, em vô dụng, em xin lỗi ." khóc thút thít, đau lòng muốn chết, Nghiêm Lạc tốn bao công sức, mất cả hồi lâu mới nghe được gì.

   "Em hồng hạnh xuất tường rồi?"

   "Hả?" Chúc Tiểu Tiểu ngẩn ra, cái gì với cái gì đây?

   "Em xin lỗi , là chúng ta vừa mới đăng ký chưa được nửa ngày, em liền thay lòng đổi dạ rồi?" Nghiêm Lạc đặt vào trong xe, rút giấy ăn ra lau mặt cho , cố ý trêu đùa.

   "Làm gì có?" Chúc Tiểu Tiểu cướp lấy hộp giấy ăn, cho ông chồng mới nhậm chức này chưởng.

   thấy lấy lại tinh thần, cười cười, thay vén mấy sợi tóc dính gò má. Nghiêm Lạc vận khí thăm dò xung quanh, nhưng có gì nguy hiểm, thế là kìm được ôm đặt lên đầu gối, hôn lên cái mũi vì khóc mà đỏ hồng của , hôn lên làn môi hồng phấn của .

   "Ngoại trừ việc em thay lòng đổi dạ tiếp nhận nổi, những thứ khác nghĩ vẫn được. Cho nên em muốn xin lỗi , cũng thực rất khó đó." Ý câu này vẫn là khẳng định, ngoài ra thể có ai khác được.

   "Vua tự mãn!" Chúc Tiểu Tiểu lau mũi, xử lý sạch khuôn mặt mình, lười nhác vùi đầu vào lòng Nghiêm Lạc, rất lâu gì.

   Nghiêm Lạc vuốt tóc , rất nhẫn nại đợi lên tiếng.

   Qua rất lâu, Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng : "Boss, nếu như thần biến thành ma thế nào?".

   "Giết chóc! Ma tính kích thích tất cả các mặt tiêu cực, việc trước đây thần muốn làm nhất, khi trở thành ma lại thấy nhất định phải thực ."

   "Vậy ví dụ Cửu Thiên Huyền Nữ nếu như biến thành ma, bà ấy làm gì?"

   "Ừm, bà ấy chắc giết sạch Huyền Thiên phái trước nhỉ, sau đó giết hết tất cả những vị thần ngăn trở bà ta, tự mình xưng bá trời đất." Cửu Thiên Huyền Nữ lấy Huyền Thiên phái làm vinh dự, lại thề chết bảo vệ thiên đình, thần tộc, nếu như thành ma rồi, đây chẳng phải kết quả có khả năng nhất sao?

   "Vậy nếu như biến thành ma sao?" Chúc Tiểu Tiểu cẩn trọng hỏi, ngước mắt lên quan sát phản ứng của Nghiêm Lạc.

   "? Vậy chắc giết thần trước, dù gì nhiều năm như vậy rồi, bị thần tộc chèn ép, chịu rất nhiều vất vả, nhưng lý trí bảo thể báo thù, phải làm tốt công việc. Nếu như thành ma rồi, chắc là bộ phận này bạo phát trước đó."

   Nghiêm Lạc thản nhiên , Chúc Tiểu Tiểu lại nghe đến mức kinh hãi run rẩy, lời dự báo kia có : Giết thần diệt thế. Lẽ nào cuối cùng ra tay hủy diệt trời đất, lại là thần, là Boss của ?

   "Em làm sao vậy? Chuyện xảy ra có quan hệ đến thần nào đó bị hóa ma?" Nghiêm Lạc hôn lên trán , trái tim lại đập rất dữ dội, xem ra chính là chuyện này.

   "Boss, thần phải như thế nào mới có thể bị hóa ma, có cứu được ?"

   "Muốn hóa ma cũng dễ. Nếu như phải là bản thân thần thay đổi linh hồn, tín ngưỡng, tự nguyện sa vào ma đạo, chỉ còn có phương thức, chính là ma độc. Ma độc vô hình, từ từ xâm nhập vào hồn thể, chỉ cần thời gian, điều kiện, hoàn cảnh thích hợp, hồn của thần bị ma độc ăn mòn, cuối cùng trong chốc lát thay đổi, bị ma tính khống chế làm ra những chuyện mà bình thường bao giờ làm. Nếu như muốn cứu trị, trong cổ thư chỉ đến phương pháp, chính là để ta uống nước Tỉnh tuyền. Nhưng mà Tỉnh tuyền bị phong ấn, thể có được loại nước đó nữa rồi.”

   xong, Chúc Tiểu Tiểu kìm được, lại khóc. ôm chặt lấy Nghiêm Lạc, buồn bã tột cùng: "Boss, em lấy được nước Tỉnh tuyền, nhưng em giữ được, bình rơi vỡ rồi, nước Tỉnh tuyền còn nữa, làm thế nào đây? Làm thế nào đây?".

   Nghiêm Lạc cau mày, kéo Chúc Tiểu Tiểu ra, nghiêm túc hỏi: "Em lấy đâu ra nước Tỉnh tuyền, ai bị hóa ma rồi?".

   "Là , Boss, là !"

   Đòn cảnh tỉnh này của Chúc Tiểu Tiểu đâm thẳng vào tim Nghiêm Lạc, Chúc Tiểu Tiểu lau khô nước mắt bắt đầu ràng rành mạch toàn bộ việc cho , cuối cùng : "Boss, bọn em phải cố ý giấu đâu, chỉ là sợ vạn nhất chuyện này là , biết khi nào thành ma, vạn nhất nước Tỉnh tuyền còn nữa, có hy vọng rồi".

   xong nước mắt lại tuôn rơi, Tiểu Tiểu lau , tiếp tục : "Nhưng bây giờ nước Tỉnh tuyền còn nữa, mặc kệ là hay giả, em cũng sợ. Em ở bên cạnh , chúng ta lại nghĩ cách, nhất định còn hy vọng".

   Nghiêm Lạc gì, chỉ nhìn Tiểu Tiểu lâu. Qua lúc, Chúc Tiểu Tiểu lo lắng đẩy : "Boss".

   Nghiêm Lạc ra sức hôn Chúc Tiểu Tiểu, sau đó ôm chặt vào lòng, áp lên trái tim. Tim đập rất manh, Chúc Tiểu Tiểu thậm chí có thể cảm thấy nỗi kinh hãi trong đó.

   Boss mạnh mẽ nhất của , Boss vĩ đại nhất của , cũng biết sợ hãi? Chúc Tiểu Tiểu ôm Nghiêm Lạc với toàn bộ sức lực mình có: "Boss, chưa biết chừng đó phải , chúng ta lại nghĩ biện pháp".

   Nghiêm Lạc gì, nhớ lại tất cả việc làm sau khi xuất thế của Bắc Vưong, mỗi lần giao đấu của bọn họ, mỗi lần lùi bước hoặc bỏ chạy của Bắc Vương. Đúng rồi, ông ta làm sao có thể dễ dàng lùi bước như thế, khiêu khích của ông ta luôn luôn đến bất ngờ và kỳ lạ, hóa ra là vậy, hóa ra là vậy...

   Ma độc, lại là ma độc!

   Tuy nghĩ ra làm sao bị hạ độc, nhưng Nghiêm Lạc cảm thấy chuyện này có đến tám, chín phần mười là . bị thương rất lâu khỏi, lại đột nhiên hoàn toàn khỏe mạnh, tinh lực cũng đột nhiên dồi dào hơn từ trước đến nay. nhẫn nại của hình như càng lúc càng kém, có lúc vô cớ cáu kỉnh, có lúc lại lười nhác chuyện gì cũng muốn làm...

   Tỉ mỉ nhớ lại, Nghiêm Lạc kinh hãi phát , có chút thay đổi rồi. Lúc đầu lại cho rằng đó là do bị ép thoái vị nên tâm lý tiêu cực tích tụ, biểu của dù cởi mở, nhưng trong lòng đương nhiên vẫn thể cam tâm. cho rằng bởi vì Heo Con trở về bên cạnh, được hạnh phúc, đương nhiên cũng có chút lười biếng, muốn làm gì. còn cho rằng do mong muốn của mình được thỏa mãn, rất lâu mà chưa thể cùng Heo Con chính thức hòa hợp, cho nên tâm hoảng ý loạn, mất kiên nhẫn...

   Cảm xúc của biến động, tính cách của thay đổi, nhưng vẫn cố áp chế, biểu bên ngoài chẳng khác gì trước đây. để ý, thực cho rằng chỉ vì những việc gần đây khiến thoải mái mà thôi. cho rằng...

   Nhưng hôm nay Chúc Tiểu Tiểu vừa , Nghiêm Lạc liền cảm thấy khủng hoảng. Bắc Vương có thế dùng Huyết tộc để lấy hồn dưỡng độc, vậy hạ ma độc với thần tộc, ông ta đương nhiên cũng có thể làm. Chẳng trách ông ta từng hỏi chỉ có thể đắc ý được lâu nữa, chẳng trách ông ta lần nào cũng thất bại mà vẫn luôn ra vẻ tràn đầy tự tin.

   Nghiêm Lạc kịch liệt áp chế cảm xúc, Tiểu Tiểu rất sợ hãi rồi, muốn dọa thêm nữa. Tuy bản thân mình lúc này mang tâm trạng "bệnh nặng sắp chết" của con người, nhưng Tiểu Tiểu của , Heo Con thương nhất, thực muốn bị quấy nhiễu chút xíu nào.

   Thế nhưng nếu như nhập ma rồi, Tiểu Tiểu làm thế nào? làm sao nỡ vứt lại. Lẽ nào tất cả đều tái diễn, chắc chắn thể ở cạnh nhau.

   "Boss, đừng sợ, em mãi mãi ở bên ."

   Nghiêm Lạc lại áp vào trong lòng, muốn để thấy biểu cảm của mình, thả lỏng cả hồi lâu, cuối cùng cũng khắc chế được, giữ cho giọng bình ổn trở lại: "Chúng ta trước tiên phải nghĩ ra cách xác nhận, có lẽ việc xấu đến vậy .

   "Được." Chúc Tiểu Tiểu lập tức đồng ý.

   Nghiêm Lạc tiếp tục nhẫn nại, cuối cùng vẫn kìm được, phòng việc có thể phát tác bất cứ lúc nào, vài lời này vẫn phải dặn dò Tiểu Tiểu: "Heo Con, em phải chuẩn bị tâm lý".

   Nước mắt Chúc Tiểu Tiểu lại trào lên, nghẹn giọng đáp: "Em có, Boss, em có chuẩn bị tâm lý, em nghĩ xong cả rồi, em sợ gì hết".

   giữ lấy mặt , gượng cười: "Vậy tốt, Heo Con của dũng cảm nhất". ngừng lại lát, tiếp tục : "Nếu thành ma, e rằng trời đất này gặp họa diệt thế, chỉ có cách để giải họa".

   "Là gì?"

   "Giết !"

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 46
   #ff9900']Type: Vân

    
   Đây chắc là lời tàn nhẫn nhất thế giới, nó giống như lưỡi dao sắc nhọn đâm vào trái tim của Chúc Tiểu Tiểu. Nhưng mà bị ép đến cực hạn thế này, Chúc Tiểu Tiểu trái lại khóc nữa, mở to đôi mắt nhìn Nghiêm Lạc, nhìn sống mũi cao thẳng của , nhìn đôi môi mỏng mảnh của , còn cả đôi mắt dịu dàng của , đột nhiên cảm thấy có nhìn thế nào cũng đủ.

   khóc nữa, đột nhiên rất tỉnh táo. Vào lúc này, điều Boss cần chính là Heo Con kiên cường, Heo Con có thể san bớt gánh nặng cùng .

   Nghiêm Lạc nỡ, vuốt ve gò má . Chúc Tiểu Tiểu mỉm cười dụi vào lòng bàn tay , vươn người lên khẽ hôn cặp môi , đột nhiên : "Boss, em nghĩ thông rồi, tối nay gọi tất cả bọn lão đại tập trung đến, dặn dò lại hết những việc cần thiết, để bọn họ tự mình cũng có thể duy trì hoạt động bình thường. Sau đó chúng ta lén gặp mặt bọn A La, xác nhận lại xem có thực trúng độc . Phải tìm ra cách kiểm tra chính xác vấn đề này. Ngày mai bố mẹ em quay về, chúng ta ra sân bay đón như kế hoạch. Tối mai chúng ta tổ chức hôn lễ, em muốn đợi đến lễ Tình nhân nữa. Kết hôn xong, chúng ta phải nghỉ tuần trăng mật, để bố mẹ em rời . Sau đó chúng ta chuyên tâm tìm phương pháp chữa bệnh cho , chúng ta có thể bắt Bắc Vương, chưa biết chừng ông ta còn có cách. được nữa lại tìm Tỉnh tuyền, trước khi phong ấn suối chưa biết chừng còn có Tỉnh tuyền khác lưu lạc ở bên ngoài. Đúng rồi, có thể tìm Thủy Linh, người trông giữ huyết thạch kia, nhỡ đâu nó lại biết. đừng lo lắng, bất luận thế nào, em đều ở bên ".

   Nghiêm Lạc thấy chuyện mạch lạc, trơn tru, phân định từng chuyện, mắt vừa rồi còn khóc đến đỏ hoe, lúc này qua làn lệ nhòe lại càng lấp lánh, có thần. biết sợ hãi, làm sao có thể sợ, nhưng vẫn kiên cường bình tĩnh an ủi .

   Thực ra cũng sợ chết, sống gần ba nghìn năm rồi, lâu đến mức còn đếm được ngày tháng nữa. Bây giờ địa phủ có Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ, Cửu Thiên Huyền Nữ tuy cổ hủ, nhưng lòng cũng hướng đến bình ổn nhân gian. Mà đại kiếp trời đất, nếu như chỉ là Diêm La diệt thế, vậy cái chết của cũng coi là có ích.

   Nhưng bỏ được ! Nhờ có , mới biết thế nào là tình . chờ đợi lâu như vậy, cũng là vì . mới từ trong tuyệt vọng lại lần nữa có được hạnh phúc, bọn họ vừa mới kết hôn, làm sao phải đối mặt với thời khắc phân ly đau khổ như vậy?

   Nếu như phải rời xa, Heo Con của đau lòng đến thế nào? Những thứ khác đều có thể, nhưng khiến Heo Con của đau lòng buồn bã sống tiếp, làm sao chịu đựng được? Song bây giờ còn cách khác, cũng chỉ có thể cười: "Được, em nghĩ rất đúng, chúng ta làm như vậy. Quay về nhà trước, chúng ta vẫn còn chưa ăn mừng đó".

   Hai vợ chồng mới cưới vẻ mặt bình tĩnh kiên cường, cứ như thế mang theo tâm của riêng mình cùng nhau quay về nhà. Tất cả nhóm người Yến Tư có mặt, tuy mọi người đều có nghi vấn đối với việc ở trung tâm thương mại của Chúc Tiểu Tiểu, cũng biết chắc chắn chuyện gì đó hay xảy ra, nhưng hôm nay là ngày đặc biệt, mọi người vẫn chuẩn bị đầy đủ quà tặng tân hôn, muốn chúc mừng Boss và Chúc Tiểu Tiểu chút.

   Tiểu Tiểu mỉm cười nhận tất cả, đồ nhiều quá, ôm hết, Nghiêm Lạc giúp ôm phần lớn, chuyển vào trong phòng. Mọi người ở cùng Nghiêm Lạc phải là ngày ngày hai, nhìn biểu của liền biết có chuyện muốn . Quả nhiên Nghiêm Lạc hề vòng vo, lập tức vào vấn đề chính, dặn dò mọi người. Chúc Tiểu Tiểu thể chịu nổi khi phải ở đó nghe lần nữa, lén quay về phòng, ngồi yên lặng mình.

   Nghiêm Lạc rất nhanh, nhưng đơn giản dễ hiểu. Điều muốn biểu đạt chính là, nếu như thành ma, hy vọng những người cấp dưới lâu năm ở trước mặt này có thể giúp chăm sóc Chúc Tiểu Tiểu. Ngoài ra, khi làm ra việc gì có hại cho thế giới, xin bọn họ được nương tay.

   Tất cả mọi người đều ngẩn ra, tình thế tồi tệ nhất mà bọn họ có thể tưởng tượng được đều bằng phần vạn chuyện này.

   Nghiêm Lạc bây giờ cũng chẳng thể nào quan tâm tới cảm nhận của bọn họ nữa, tiếp tục : "Nếu như tôi còn, mọi người cùng Công ty Nhã Mã bên kia có thể xây dựng lại quan hệ, Cửu Thiên Huyền Nữ phong tỏa mọi người ở ngoài nữa. Nhân viên tài vụ những công ty khác của tôi đều rất đáng tin, làm việc rất thành thục, tiền đầu tư cho công ty bên này có vấn đề. Phần lớn tài sản trước đó tôi đều chuyển vào tên của Heo Con rồi. Những thứ đó A La cũng hiểu , nó quan tâm chiếu cố đến mọi người. Nếu như sau khi tôi hóa ma, làm bị thương ai đó trong số mọi người, tôi chỉ có thể xin lỗi trước ở đây. Chúng ta còn phải cố gắng hết sức ngăn chặn việc như thế xảy ra. Bây giờ trước, là để mọi người có chuẩn bị tâm lý, nếu như nhìn thấy tôi có gì bình thường, hãy trốn . Trong tình huống có chuẩn bị, mọi người phải là đối thủ của tôi".

   ngừng lại chút, ngẩng đầu lên nhìn về hướng phòng ngủ tầng , giọng : "Nếu như có ngày đó, thay tôi ngăn cản Heo Con, đừng để ấy tìm tôi, sau khi tôi hóa ma, hoàn toàn là con người khác, nhận ra ấy, còn có thể làm bị thương ấy. Thứ tôi có thể dạy mọi người đều dạy rồi, còn lại chính là mọi người tự mình luyện tập nhiều hơn, tìm cách giao ước ngầm, đánh phối hợp. Nếu ngày binh đao gặp nhau, hy vọng mọi người có thể thắng. Heo Con người còn đeo đá tinh hồn của tôi, tôi chắc chắn tìm thấy ấy, nếu như tình huống bình thường, mọi người hãy đòi lại thứ đồ đó. Tôi sợ ấy bằng lòng, mọi người phải nghĩ cách nhé. Giao đá tinh hồn của tôi cho A La, nó biết xử lý như thế nào".

   vừa xong, Chúc Tiểu Tiểu từ tầng lao xuống, lớn tiếng hét: "Đó là để lại cho em, em chẳng đưa cho ai hết! Chết cũng đưa!". ghì chặt sợi dây chuyền trước ngực, đôi mắt đỏ hoe.

   Trong phòng yên lặng, mọi người khó xử biết phải làm thế nào. Cuối cùng Vu Lạc Ngôn ngốc nghếch muốn làm dịu khí, lại câu: "Thủy tinh màu xám đó chính là đá tinh hồn à, đẹp . Tiểu Tiểu, em cứ đeo , rất đẹp đó".

   Thư Đồng đá cái: "Thiên nhãn của mù màu à, ràng là màu tím".

   "Màu tím? Làm sao có thể, là màu xám."

   Nghiêm Lạc đột nhiên đứng phắt dậy, sải mấy bước dài đến bên Chúc Tiểu Tiểu, kéo tới trước mặt Vu Lạc Ngôn: " xem cẩn thận là màu gì?".

   Vu Lạc Ngôn có chút ngẩn người, nhìn nhìn lại, sau đó thăm dò nhìn mọi người xung quanh vòng, tiếng chứng thực: " là màu xám, lẽ nào mọi người thấy phải?". Phương diện nhìn quỷ quái thần ma của và mọi người giống nhau, lẽ nào nhìn chuỗi thủy tinh này, cũng thấy màu sắc giống nhau?

   Mọi người gì, mắt Nghiêm Lạc nheo lại, đột nhiên hiểu ra.

   "Boss, vòng sáng người vẫn là màu trắng, chưa có thành ma." Vu Lạc Ngôn nhìn biểu cảm của Nghiêm Lạc, cho rằng Nghiêm Lạc nghĩ tới điều này, nhưng lời của ai để ý.

   Chúc Tiểu Tiểu lo lắng kéo tay Nghiêm Lạc, liên tục hỏi: "Là đá tinh hồn đúng ? Bắc Vương hạ độc lên đá tinh hồn? Cái lần em bị bắt cóc đó, bọn họ lấy sợi dây chuyền , sau này ông ta lại đánh nhau với , khiến vết thương của nặng hơn, cuối cùng A La phải lấy đá tinh hồn giúp trị thương. Bắc Vương tính toán chuẩn xác tất cả những điều này, chẳng ai có thể tưởng tượng những viên đá bé đó lại có thể hạ độc. Có đúng ? Độc là từ đá tinh hồn, phải vậy ?".

   Những điều Chúc Tiểu Tiểu chính là những gì Nghiêm Lạc nghĩ, nhưng bức vấn như thế, ràng dồn hết trách nhiệm lên người mình, cho rằng chính vì bị bắt cóc mới gây nên cục diện ngày hôm nay.

   Nghiêm Lạc ôm lấy vai , dỗ dành: ''Heo Con, em bình tĩnh".

   "Em bình tĩnh, Boss, em rất bình tĩnh, đó. Em đột nhiên nghĩ thông rồi, em chẳng qua là quá vui mừng vì chúng ta tìm thấy nguyên nhân." Chúc Tiểu Tiểu miễn cưỡng cười, lùi ra sau hai bước, lại : "Em, em lên lầu đây, em gọi điện thoại cho A La, em phải báo cho ấy. Sau đó chúng ta tìm cơ hội gặp mặt bọn họ bàn bạc chút, đúng chứ? Em lên , em về phòng đây". cúi đầu xông lên tầng , mọi người đều nín lặng nhìn theo. Nghiêm Lạc cau mày, siết chặt bàn tay, nhưng đuổi theo.

   Chúc Tiểu Tiểu chạy thẳng mạch về phòng, khóa cửa lại, thoáng cái đổ vật lên giường, kéo chăn đắp kín người, sau đó ôm lấy gối, lớn tiếng khóc.

   Lại là , là hại Boss rồi

   Nếu như cẩn thận chút bị bắt cóc, hoặc là cảnh giác hơn bảo cho A La đá tinh hồn này từng bị thủ hạ của Bắc Vương cầm , có lẽ việc hôm nay xảy ra. Là có đầu óc, bị người xấu lợi dụng rồi.

   Chúc Tiểu Tiểu khống chế được, gào thét, lớn tiếng khóc trận, khóc đến mức giọng khản đặc, cảm giác như đứt từng khúc ruột. Khóc đủ rồi, dậy, vào nhà vệ sinh rửa mặt cẩn thận. nhìn vào mắt mũi đỏ hoe trong gương, hung dữ : "Chỉ cho mày khóc lần này nữa thôi sau này được khóc, thể để Boss buồn thêm nữa. Mày có nghe thấy , được khóc, được rơi nước mắt, phải nghĩ cách, nhất định có biện pháp".

   quay lại giường, yên lặng ngồi lát, sau đó cầm điện thoại gọi cho Tề Nghiên La.

   Hai rưỡi sáng, Nghiêm Lạc, Chúc Tiểu Tiểu, Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ, bốn người ngồi trong căn phòng tại thôn Huyết tộc. Mọi người điểm lại lượt tất cả việc. Đá tinh hồn màu tím biến thành xám, còn phân tích tất cả những việc làm của Bắc Vương, thêm vào đó, vết thương của Nghiêm Lạc thời gian gần đây tốc độ hồi phục nhanh ngoài dự liệu, linh lực mạnh mẽ, như vậy có thể xác định được chắc chắn thực trúng độc, độc tính khiến thân thể và tinh lực của có nhiều thay đổi.

   Ma độc có thuốc giải, ngoại trừ nước Tỉnh tuyền.

   Nhưng bình Tỉnh tuyền cuối cùng thế giới này bị hủy rồi, trước mắt mọi người gần như còn nhìn thấy ánh sáng nữa. Bốn người đền đây hết lời, yên lặng ngồi lúc. Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ nhìn nhau, Tất Mặc Kỳ đứng dậy, vỗ vai Nghiêm Lạc: ", hút điếu thuốc".

   Nghiêm Lạc vỗ vào tay Tiểu Tiểu, đứng dậy cùng ra ngoài. Tề Nghiên La nhìn bóng hình hai người mất dạng ở cửa, vội với Chúc Tiểu Tiểu: "Viên huyết thạch cậu kia, bây giờ ở đâu?".

   "Để ở trong nhà. Mình cũng từng nghĩ đến điều này, còn muốn hỏi xem có ai biết Tỉnh tuyền ở đâu ?"

   Tề Nghiên La lắc đầu: "Mình với trai cai quản địa phủ nhiều năm như vậy rồi, từ trước đến nay chưa từng trông thấy Tỉnh tuyền. Trong truyền thuyết là đặt bên dưới mười tám tầng địa ngục, nhưng tận cùng mười tám tầng địa ngục đó, lại có cửa nào xuống dưới nữa. A Mặc cùng ở với Bắc Vương nhiều năm như vậy, còn cả chị Mạn, cũng chỉ Tỉnh tuyền bị phong ấn, nhưng từ trước đến nay chưa có ai từng thấy qua".

   nhắc đến Mạnh Bà, Chúc Tiểu Tiểu ngăn được hỏi: "Chị Mạn bây giờ thế nào rồi?".

   Tề Nghiên La lại : "Thực ra bây giờ cứ coi như có huyết thạch, muốn tìm thấy Tỉnh tuyền cũng còn hy vọng nữa, trời đất thay đổi quá nhiều, chưa biết chừng Tỉnh tuyền sớm tồn tại. Huống hồ Tỉnh tuyền bị ma tộc và thần tộc phong ấn nhiều lần như vậy, e rằng mở nổi. Nhưng mà, chúng ta tìm người đưa tin chuyên nghe ngóng trong lòng đất, xem xem có manh mối dấu vết gì . Chuyện này có lẽ cũng chỉ là biện pháp an ủi tinh thần thôi, muốn lấy được Tỉnh tuyền, căn bản chính là kỳ tích".

   Chúc Tiểu Tiểu cúi đầu, khẽ giọng hỏi lại: "Chị Mạn, chị ấy, chết rồi sao?".

   " có." Tề Nghiên La thở dài, cuối cùng trả lời: "Khi A Mặc tìm thấy chị ấy, chị ấy bị Bắc Vương đánh bị thương. Cửu Thiên Huyền Nữ cũng đúng lúc đuổi đến, bọn họ liền đưa chị Mạn về công ty, bây giờ ở trong phòng chữa bệnh của trung tâm nghiên cứu". quan sát biểu cảm của Tiểu Tiểu, chỉ có thể tiếp: "Chị ấy suýt chút nữa hồn bay phách tán, trước mắt là trạng thái ngủ mê, muốn tỉnh lại, e rằng dễ".

   Chúc Tiểu Tiểu im lặng lát, lại hỏi: "Nếu như Bắc Vương động thủ, A Mặc có phải cũng làm vậy ?".

   Tề Nghiên La im lặng, lúc lâu sau mới trả lời: "Đúng, nếu như A Mặc có cơ hội ra tay, quay về công ty mình cũng làm. Chúng ta thể cho Cửu Thiên Huyền Nữ bất kỳ cơ hội nào dò ra chuyện này".

   Chúc Tiểu Tiểu siết chặt nắm tay, lại hỏi: "A La, thể đem phong ấn Boss lại sao?".

   "Thứ ấy trúng là hồn độc, phong ấn thế nào đều vẫn hóa ma, khi ấy lại nhập thế vẫn là ma. Huống hồ với bản lĩnh cùa ấy, có thể phong giữ, phải là chuyện mình và A Mặc làm được, chúng ta phải liên thủ với Cửu Thiên Huyền Nữ.” Nhưng khi Cửu Thiên Huyền Nữ biết chuyện này, e rằng chịu dùng phương pháp phong ấn để xử lý.

   “A La, thực ra mình nghĩ đến cách, Boss có thể cần chết cũng thành ma." Chúc Tiểu Tiểu chậm rãi , kìm nén rất lâu rồi, bây giờ cuối cùng vẫn ra: "Chính là giống như việc Boss năm đó làm với mình, để ấy chuyển thế làm người . Thuật tịnh hồn của chị Mạn chẳng phải rất thành thục rồi sao? Bây giờ các cậu sắp xếp chuyển thế, đều phải dùng canh Mạnh Bà truyền thống nữa. Boss nhập vào đường luân hồi, linh hồn được tẩy sạch, cứ coi như khồng thể thanh trừ triệt để, nhưng ấy thành người rồi, cũng thể làm ra chuyện xấu gì quá lớn, nhiều nhất cũng chỉ là người xấu. Trải qua tịnh hồn nhiều kiếp, ấy cũng có thể hướng thiện nhỉ? Sau đó, nếu có cơ duyên, mọi người còn có thể quen biết ấy, để ấy lại bắt đầu tu luyện, ý nghĩa nào đó mà , ấy vẫn còn sống".

   Chúc Tiểu Tiểu cứ rồi , giọng nghẹn ngào, mắt cũng cay đến phát đỏ nhưng hề khóc. Tề Nghiên La kinh ngạc nhìn , phương pháp này cũng nghĩ đến! Nhưng điều ấy đối với Chúc Tiểu Tiểu quá tàn nhẫn, dám nhắc đến trước mặt, mà lại để Tất Mặc Kỳ thăm dò ý của Nghiêm Lạc.

   Bàn tay Tiểu Tiểu đặt bàn vô thức siết chặt, gắng sức khắc chế nỗi đau trong lòng, tiếp tục : "A La, mình cầu khác, mình chỉ cầu xin cậu, hãy để mình cùng chuyển thế với ấy, mình vẫn làm vợ của ấy. Nếu như ấy là người xấu, mình ở bên cạnh ấy, khuyên ấy hướng thiện. Tình huống xấu nhất, nếu ấy ngồi tù, mình vẫn có thể đưa đồ cho ấy, chăm sóc ấy, ở bên ngoài đợi ấy, để ấy có hy vọng. Bất luận ấy biến thành như thế nào, mình vẫn làm vợ của ấy".

   "Heo Con." Tề Nghiên La rơi nước mắt, nắm lấy bàn tay vì dùng lực nắm lại mà trắng bệch của Tiểu Tiểu, tiếng khóc: "Xin lỗi, Heo Con, mình làm được, mình có bản lĩnh này. Hai người khi chuyển thế, vận mệnh toàn bộ do bản thân khống chế. Mình có thể sắp xếp, chỉ là bối cảnh và gia thế hai người sinh ra, cứ coi như để hai người là thanh mai trúc mã từ , cùng nhau lớn lên, cũng chắc được rằng cuối cùng cậu vẫn có thể trở thành vợ của ấy. Ma tính trong linh hồn ấy chắc chắn khiến ấy phải là người tốt, ấy làm sao có thể đối tốt với cậu? Sau khi hai người chuyển thế còn nhớ đến chuyện ở kiếp này, cứ coi như cậu nhớ nhung đủ sâu, cũng chưa chắc có thể nối lại tình duyên của kiếp này".

   "Vậy, vậy…” Chúc Tiểu Tiểu đau lòng, biết phải làm sao: "Mình chỉ muốn lại ở bên ấy, mình có quá nhiều cầu. Tốt hay cũng sao cả". quan sát biểu cảm của Tề Nghiên La, ràng chuyện đơn giản nhất này lại là cầu xa xỉ nhất.

   rút tay ra khòi tay A La, tự mình nắm chặt tay mình, đau khổ đến mức cách nào khống chế được, tay cũng hơi run. nghĩ nghĩ lại, cuối cùng : "Vậy, vậy cũng sao nhỉ? thể ở cùng với nhau ở cùng nhau, dù gì cậu giúp mình nhớ chuyện này, kiếp nào đó có cơ hội giúp mình sắp xếp chút. Sinh mệnh dài như vậy, mình đợi được. Giống Boss, chẳng phải cũng đợi sáu kiếp rồi, chúng mình mới có thể ở cùng nhau sao? Mình cũng có thể đợi. Cậu đừng gột sạch ký ức kiếp trước của mình, đừng để cho mình quên mất Boss là được. ấy từng , ấy là thần, mình là người, mình có sinh lão bệnh tử, nhưng ấy bảo mình phải sợ, ấy sau này mỗi kiếp đều tìm thấy mình, đều ở bên cạnh mình. Bây giờ tình huống này, ấy có cách rồi. Vậy cậu giúp đỡ mình, đừng để mình quên ấy, để mình mỗi kiếp đều có thể ở bên cạnh ấy, mình nỗ lực, đó".

   Tề Nghiên La khóc thành tiếng, căm ghét vô cùng cái tình thế bế tắc như thế này. Để Nghiêm Lạc chuyển sinh làm người là con đường giải quyết chắc chắn và hiệu quả nhất trước mắt, có thể lấy hình thức của con người để tiếp tục sống. Chúc Tiểu Tiểu đúng, sinh mệnh dài như vậy, chỉ cần còn sống, sau này còn có cơ hội.

   Nhưng kết cục này, đối với Chúc Tiểu Tiểu mà , hơi đau khổ chút. Trơ mắt nhìn người rời xa, thấy trong ký ức và sinh mạng của người đều còn có mình, đó là loại tâm trạng như thế nào?

   Loại tâm trạng này Nghiêm Lạc là người thể nghiệm nhất. Cho nên sau khi Tất Mặc Kỳ nhắc đến giải pháp để chuyển thế làm người, phản đối kịch liệt.

   "Điều này quá tàn nhẫn đối với Heo Con, tôi làm được. Thà rằng tôi chết rồi, ấy có đau khổ cũng chỉ là trận. Nhưng nếu như tôi chuyển thế, ấy chắc chắn cả ngày nhớ nhung, tìm tôi. Đến khi đó tôi hoàn toàn nhận ra ấy nữa, tôi lấy người khác, sinh con, ấy buồn đến thế nào? Nỗi đau này tôi từng chịu đựng rồi, tôi thể để ấy trải qua những điều đó."

   "Chúng ta có thể làm giả, chúng ta để chuyển thế nhưng lừa Heo Con chết rồi, như vậy là được."

   "A Mặc, Heo Con ngốc, ấy bình thường có hơi hồ đồ, nhưng gặp phải chuyện rồi, ấy kiên trì hơn bất kỳ ai. Sau khi tôi chuyển sinh hai người chắc chắn vì tôi sắp xếp tất cả, Heo Con nhất định phát giác ra. Huống hồ thuật tịnh hồn của đường luân hồi thể hoàn toàn trừ được gốc rễ ma tính của tôi, người đàn ông trong linh hồn có ma tính, đặc biệt như thế, cho rằng Heo Con điều tra ra sao?"

   Tất Mặc Kỳ nữa, Nghiêm Lạc có lý, biết, muốn hoàn toàn giấu Chúc Tiểu Tiểu, thực dễ dàng.

   "A Mặc, lúc đầu tôi có đủ dứt khoát bắt Heo Con chuyển thế vì tôi hoàn toàn cho rằng sau này mình có cách để ở bên ấy. Thời gian trôi , thấy cuộc sống và hạnh phúc của ấy ở mỗi kiếp đều chút quan hệ đến mình, loại cảm giác đó, tôi miêu tả được. Bây giờ tôi lại có thể lần nữa được sống cùng ấy, mất lại tìm được, nhưng nếu như việc của quá khứ lần nữa xảy ra, tôi nghĩ tôi thực thể hạ quyết tâm giống như vậy nữa. Loại đau khổ đó, bản thân tôi có cách nào chịu đựng được, tôi làm thế nào nhẫn tâm để Heo Con phải trải qua."

   Đêm nay, ngoại trừ xác nhận việc trúng độc ra, bốn người bọn Nghiêm Lạc thống nhất được hướng giải quyết nào khả quan. Thấy trời gần sáng, Nghiêm Lạc đưa Chúc Tiểu Tiểu về nhà, phải chuẩn bị chút, đên sân bay đón bố mẹ .

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ cũng khởi hành về công ty, bọn họ còn có rất nhiều việc cần làm, phải sắp đặt mọi việc để che giấu chân tướng, thể để Cửu Thiên Huyển Nữ biết được chuyện hóa ma; còn phải theo dõi chặt Bắc Vương, để ông ta thể gây loạn thêm vào lúc này; Tỉnh tuyền và Thủy Linh cổ quái kia nhất định phải tìm, tuy là đứng bên bờ tuyệt vọng, nhưng chưa đến thời khắc cuối cùng thể bỏ cuộc; còn cả chuyện chuyển thế đầu thai của Nghiêm Lạc, cũng phải sắp xếp. Chúc Tiểu Tiểu thái độ kiên quyết, ép Tề Nghiên La nhất định phải giúp . Mà Tề Nghiên La cũng hiểu , đây đích xác là phương pháp duy nhất để Nghiêm Lạc có thể tiếp tục sống.

   Nghiêm Lạc vừa lái xe vừa nắm chặt tay Tiểu Tiểu, rời dù chỉ nửa phút. Chúc Tiểu Tiểu lấy lại vẻ bình tĩnh, nhân lúc đèn đỏ dừng xe, sán đến, cười rồi mạnh mẽ hôn Nghiêm Lạc cái: "Ông Nghiêm, lái xe phải chú ý an toàn. Tuy bây giờ đường người qua lại nhiều, nhưng đâm phải chó con, mèo con, nghiền phải hoa cỏ cũng được, có đúng ? Huống hồ bên cạnh còn có bà xã như hoa như ngọc ngồi nữa, cũng phải chú ý chút an toàn của ấy".

   Trước cái ngữ khí rất "kịch" và biểu kỳ quặc, tinh quái của , Nghiêm Lạc phì cười, kéo đến, giữ phía sau gáy , hôn sâu. Lúc này chiếc xe dừng con đường hẹp, chỉ có làn đường xe chạy, may phía sau còn có xe khác. Nghiêm Lạc đắm đuối đến quên cả trời đất, đèn xanh rồi cũng chịu thả Chúc Tiểu Tiểu ra, khiến cho xe ở phía sau bị tắc nguyên tại chỗ, chủ chiếc xe đó tức giận nhấn còi inh ỏi.

   Nghiêm Lạc chẳng buồn để ý, mặc cho chiếc xe kia tuýt còi tung trời, mặt trời lúc này từ phía sau tòa nhà lớn đằng xa nhô ra, ánh nắng vàng rạng rỡ chiếu người Nghiêm Lạc và Chúc Tiểu Tiểu. Hình ảnh đối phương trong mắt hai người, bờ môi sáng lên, đôi mắt long lanh, môi hôn đến phát đỏ, là người thương và quan trọng nhất trong trái tim của mình.

   Chủ chiếc xe phía sau nhẫn nại được nữa, nhảy xuống xe, dùng lực mở cửa, nộ khí ngút trời về phía chiếc xe của Nghiêm Lạc. Chúc Tiểu Tiểu nghe thấy tiếng động, quay đầu lại nhìn, vừa cười vừa hét lớn: "Người ta đánh đến nơi rồi, ông Nghiêm, chúng ta chạy mau!".

   Nghiêm Lạc cười ha hả, khởi động xe, vun vút lao như mũi tên, mặc cho người chủ chiếc xe phía sau kia giậm chân chửi lớn.

   Chúc Tiểu Tiểu che mặt, rất lâu sau gì. Đợi qua mấy con đường rồi mới lên tiếng: '"Mất mặt quá, từ trước đến nay em chưa từng mất mặt như vậy, đều do hại".

   Nghiêm Lạc cốc đầu , hài lòng : " mới là người bị em làm mất mặt đấy, có khi nào chạy trốn đâu chứ? ta có đến dám làm gì? Vợ của người ta, người ta thích hôn bao lâu hôn bấy lâu chứ".

   Chúc Tiểu Tiểu cũng tưởng tượng, với khí chất của Boss, người kia có giáp mặt chắc chắn cũng bị dọa cho đứng chôn chân tại chỗ. Trong đầu xuất hình ảnh hoạt hình Diêm Vương mặt đen sì, kìm được bật cười: "Boss, may mà rất đẹp trai".

   ''Sao nào, đẹp trai em cần nữa?"

   "Có thể, em nhất định là bị sắc đẹp của mê hoặc rồi. Hồi đó em là heo, nào biết phân biệt tốt xấu, chắc chắn là nhìn ai đẹp trai liền lao vào người đó."

   "Em có con mắt."

   "Vậy sao, con mắt cũng rất tốt." Chúc Tiểu Tiểu chẳng khách khí chút nào ngẩng đầu lên, lại dặn dò: "Ông Nghiêm, hôm nay đón bố vợ và mẹ vợ, phải khiêm tốn chút khách khí chút, thu lại khí thế của chút".

   "Khí thế của chẳng phải sớm bị em mài hết rồi sao." Nghiêm Lạc lái xe vào trong bãi, lại kéo Tiểu Tiểu hôn: "Em yên tâm , bố mẹ em nhận ra , bị dọa chạy đâu".

   "Nhưng mà cứ chịu , mọi người quen nhau như thế nào, hơn nữa nếu phải kết hôn, còn giấu em."

   Nghiêm Lạc xuống xe, vòng sang bên ngồi, nắm lấy tay dắt vào nhà: "Chẳng có gì hay để , chỉ là quan hệ hợp tác công việc. Bây giờ em là bà xã của , đâu có chuyện gì giấu em. Hôm nay đón được người rồi, em chắc chắn có rất nhiều lời muốn , chẳng phải biết hết mọi chuyện sao".

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Hai người nhanh chóng thu dọn chỉnh sửa chút, lái xe đến sân bay. Chúc Tiểu Tiểu gần hai năm gặp bố mẹ rồi, lần này lại đưa con rể đến ra mắt họ, trong lòng rất căng thẳng.

   "Boss, tóc em có rối ?"

   "Boss, mắt em bị thâm quầng chứ? Nhìn ra là thiếu ngủ chứ?"

   "Boss, có cần đeo cà vạt , em chuẩn bị cho rồi, ở trong ba lô ấy."

   "Boss, đừng để họ biết chuyện của chúng ta bây giờ nhé, lát nữa em , cứ gật đầu thôi."

   Nghiêm Lạc tắt nụ cười, kìm được, ôm lấy đầu , bà vợ này của , sắp gặp bố mẹ rồi đó, cứ ở đây mà nhiều chuyện. Chúc Tiểu Tiểu làm nũng, hất tay ra, bảo vệ tóc của mình. vẫn muốn mình trông xinh đẹp, tươi tắn khi xuất trước mặt bố mẹ. lại duỗi tay ra trêu , mái tóc vuốt thẳng rồi lại còn ôm cho rối. Hai người đẩy qua đẩy lại, Chúc Tiểu Tiểu tức quá, tóm lấy bàn tay to lớn của cắn, vừa mới ngoạm xuống nghe thấy tiếng gọi khe khẽ: "Tiểu Tiểu".

   Tiểu Tiểu giật thót mình, làm sao bố mẹ lại ra nhanh như vậy, máy bay chẳng phải vừa mới đến sao? ngại ngùng hạ bàn tay Nghiêm Lạc xuống, ngẩng đầu lên nhìn, chẳng phải chính là bố mẹ kia sao, đứng cách đó mấy bước chân, cười với và Nghiêm Lạc.

   Chúc Tiểu Tiểu ngốc nghếch cười, cảm thấy quá mất mặt. Nghiêm Lạc thong thả thay vuốt thẳng lại mái tóc. Bà Chúc dang rộng hai tay ra, Chúc Tiểu Tiểu lao đến, hai người ôm nhau chặt.

   Quá trình gặp mặt nhạc phụ nhạc mẫu của Boss đại nhân rất thuận lợi, hai vị trưởng bối nhìn thấy còn khách khí lên tiếng gọi: "Giám đốc Nghiêm". Chúc Tiểu Tiểu ở bên cạnh : "Ai da, cái gì mà Giám đốc Nghiêm, đều là người nhà rồi, đúng chứ, Boss". xong, cũng phát bản thân mình gọi tiếng Boss này rất thuận miệng, thế là lại cười xòa lần nữa.

   Nghiêm Lạc cốc vào đầu , giúp ông Chúc mang hành lý, : "Bố, mẹ, gọi con là Nghiêm Lạc được rồi".

   ''Được, được, Nghiêm Lạc." Hai người lớn vui vẻ đồng ý, bà Chúc véo má Tiểu Tiểu, cười với , đùa cho ôm lấy cánh tay mình làm nũng. Mấy người hỏi han vài câu, lúc này mới chuẩn bị rời khỏi sân bay.

   Nghiêm Lạc tay xách hành lý, tay duỗi về phía Chúc Tiểu Tiểu, dắt trước dẫn đường, đưa hai vị phụ huynh họ Chúc ra xe. Chúc Tiểu Tiểu kề sát bên tai : "Em vẫn muốn gọi là Boss".

   cả đoạn đường Chúc Tiểu Tiểu ríu rít mãi hết chuyện, Boss đại nhân giữ vị trí lái xe rất phối hợp, chỉ ở bên cạnh mỉm cười, chủ động giao toàn quyền cho vợ.

   Vợ chồng nhà họ Chúc nghe hôm nay tổ chức hôn lễ, rất kinh ngạc. Tuy bọn họ ở trong nước còn thân thích gì, nhưng bạn bè vẫn có chút, mấy người trong đó còn chứng kiến Chúc Tiểu Tiếu lớn lên. Vốn muốn lần này quay lại thăm hỏi lượt, mời hết khách khứa đến, sao mà trong chốc lát kế hoạch lại thay đổi nhanh như vậy?

   " có cách nào, công việc của Boss gấp gáp mà, lập tức phải ra nước ngoài làm việc, rất lâu mới quay lại, con cũng muốn cùng, cho nên muốn nhanh chóng cử hành hôn lễ. Con xin lỗi ạ, bố, mẹ, hai người vất vả như thế này quay về, chúng con cũng thể ở cùng với hai người lâu. Đợi lần sau có cơ hội nhé, được ?"

   Vợ chồng họ Chúc liếc nhìn nhau, muốn Nghiêm Lạc chen lời tiếp. liệt kê ra mấy hạng mục lớn, công trình phát triển ở đâu ở đâu, có vấn đề gì, quan hệ tới chính phủ như thế nào, vấn đề nguyên vật liệu, thủ tục hải quan, thuế má, chính sách thương mại gì gì đó… Hai vị phụ huynh vừa nghe thấy liền hiểu, ba người này còn thảo luận với nhau đâu ra đây. Vợ chồng nhà họ Chúc cuối cùng cũng thông cảm, vội an ủi hai người trẻ tuổi, sao, hôn nhân trọng thực chất, hai người hạnh phúc là được. Tuy gấp chút, nhưng nhìn thấy hai con hòa hợp thương, người làm cha mẹ cảm thấy rất tốt rồi, cũng tiện đòi hỏi thêm nữa.

   Quay về đến tiểu khu Phúc Hinh Viên, nơi ở ban đầu của Chúc Tiểu Tiểu, phòng ốc sớm được thu dọn xong xuôi, quà Nghiêm Lạc và Chúc Tiểu Tiểu mua cho bố mẹ bày đầy trong phòng. Dì giúp việc dọn dẹp gọn gàng đâu ra đấy, nhìn thấy bọn họ quay về, vội chào hỏi, sắp xếp hành lý, rót đồ uống, bày điểm tâm, lại bận rộn bắt đầu làm cơm trưa. Chúc Tiểu Tiểu ở trong phòng chuyện với mẹ rất lâu, Nghiêm Lạc cùng ông Chúc ngồi trong phòng khách trò chuyện.

   Bà Chúc lấy quà tặng của mình ra, than thở với con , Chúc Tiểu Tiểu và Nghiêm Lạc cũng là có duyên. Trước đây hai người bọn họ di dân ra nước ngoài làm việc, chính vì hạng mục lớn hợp tác cùng với công ty của Nghiêm Lạc. Chỉ là khi đó, Chúc Tiểu Tiểu làm thế nào cũng chịu cùng. Chẳng ngờ rằng xoay vòng rồi, con lại chạy đến công ty của Nghiêm Lạc làm, còn nảy sinh cả chuyện tình nhân viên với sếp.

   Số lần cười ngây ngô của Chúc Tiểu Tiểu ngày hôm nay thực quá nhiều, khiến bà Chúc kìm được cốc vào trán : "Gả cho người ta rồi mà còn tỏ ra ngốc nghếch như vậy".

   Trong phòng khách, Nghiêm Lạc hầu như chỉ về chuyện đương của và Chúc Tiểu Tiểu, chuyện thủ tục đăng ký, rồi sang chuyện sắp xếp phương tiện, thuê người giúp việc cho vợ chồng nhà họ Chúc trong hai ngày này, thông báo cho mọi người tham dự hôn lễ...

   Nghiêm Lạc trước đó còn rất cẩn thận chuẩn bị cho hai người điện thoại và thẻ điện thoại ở trong nước, cũng sắp xếp chuyện du lịch và mua sắm của kỳ nghỉ sau đó, mua sẵn vé máy bay khứ hồi... khiến cho ông Chúc rất vui mừng, cậu con rể này, phải tầm thường.

   Cuối cùng, bốn người cùng nhau ăn xong cơm trưa, Nghiêm Lạc đưa Chúc Tiểu Tiểu trước, để hai vợ chổng họ Chúc nghỉ ngơi buổi chiều, buổi tối lại đến đón họ tham dự nghi lễ.

   Hai người quay lại xe, Chúc Tiểu Tiểu nhìn Nghiêm Lạc : "Lần này chắc chắn là rồi, tất cả đểu sắp xếp xong. Nếu như giây tiếp theo đây mà biến thành ma, em vẫn có thể với bố mẹ, việc quá gấp, phải ra nước ngoài ngay lập tức".

   Nghiêm Lạc nắm tay : "Có gấp hơn nữa cũng được, dù thế nào cũng phải kết hôn với em xong mới ".

   "Vậy nhất định phải kiên trì trụ vững đó, ông Nghiêm." Chúc Tiểu Tiểu khẽ giọng , nhàng dựa vào vai .

   Buổi chiều, Chúc Tiểu Tiểu cầu Nghiêm Lạc làm phép cho , để ngủ ngon giấc, muốn trải qua hôm nay với trạng thái tinh thần tốt nhất. Nghiêm Lạc ở bên , cùng nằm chiếc giường lớn, duỗi ngón tay ra điểm lên trán . Chúc Tiểu Tiểu mơ màng thiếp , trước khi chìm vào giấc mộng, còn lẩm bẩm câu: "Em , ông Nghiêm".

   ngủ say rồi, hơi thở bình ổn, Nghiêm Lạc mắt nóng bừng, cúi đầu khe khẽ đặt nụ hôn lên môi : " cũng em, bà Nghiêm. Rất rất !".

   trả lời, ngủ rất say, Nghiêm Lạc nhìn hồi lâu, cầm lấy điện thoại rồi ra khỏi phòng ngủ. ra ngoài, ngồi trong sân, nhìn vào những cây hoa mai trong trời đông giá lạnh vẫn nở rộ, đó là những cây hoa Chúc Tiểu Tiểu kiên trì muốn trồng, muốn mỗi mùa đều có thể nhìn thấy hoa đẹp.

   Nghiêm Lạc dùng điện thoại để thực giao dịch chuyển khoản. khoản phí khổng lồ được chuyển từ ngân hàng vào tài khoản điện thoại của . Sau đó gọi đến trung tâm phục vụ khách hàng của công ty viễn thông: "Xin chào, tôi muốn cài đặt chế độ gửi tin nhắn dịch vụ. Vâng, mỗi ngày tại thời gian cố định gửi tin nhắn đến số điện thoại khác. Đúng, số điện thoại của đối phương là... Xin gửi vào chín giờ sáng hằng ngày, nội dung tin nhắn như sau: 'Bà Nghiêm, ông Nghiêm bà!'. Đúng, chỉ có câu này. có ngày kết thúc dịch vụ, chỉ cần trong tài khoản còn tiền, xin cứ tiếp tục gửi. Được, cảm ơn!".

   Nghiêm Lạc dập điện thoại, lại chăm chú nhìn những cây mai kia. Yến Tư nhảy vào qua hàng rào sân, ngồi xuống bên cạnh , hai người gì, yên lặng ngồi lát. Cuối cùng Yến Tư chùng giọng : "Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy Bắc Vương, Cửu Thiên Huyền Nữ và A La, Huyết tộc, cùng rất nhiều nguồn nhân lực đều tìm ông ta. Nhưng chỗ cất giữ hồn phách của Đậu Đậu xác định được rồi". ngừng lại chút, tiếp tục : "Đây là lần cuối cùng báo cáo với , dù sau này có hay , chuyện trước đó sắp xếp, chúng tôi đều tiếp tục làm. Bắc Vương, chúng tôi nhất định tiêu diệt ông ta. Nếu như, đại kiếp trời đất là vì , vậy khi thành ma rồi, chúng tôi cho thấy, huấn luyện chúng tôi hề uổng công".

   Nghiêm Lạc quay lại nhìn , mỉm cười, gật đầu: "Vậy nhờ mọi người".

   Buổi tôi, hôn lễ diễn ra rất đơn giản, phân làm hai phần. phần là bữa tiệc nhà, là bữa tiệc nhưng thực ra chỉ có bốn người: hai vợ chồng nhà họ Chúc cùng con , con rể. Chúc Tiểu Tiểu và Nghiêm Lạc đều mặc lễ phục kiểu Tây, Nghiêm Lạc cũng biết tìm đâu ra vị cha sứ làm chủ trì hôn lễ cho họ. Xong xuôi, bốn người đến khách sạn, vui vẻ ăn bữa tối thịnh soạn. Sau đó đêm khuya đưa bố mẹ vợ về chỗ ở, Nghiêm Lạc lại cùng Chúc Tiểu Tiểu tới tòa biệt thự ở ngoại ô, trong phòng làm việc, các hàng ma sư chờ đợi để tham gia hôn lễ.

   Nghiêm Lạc sớm sắp xếp đồ ăn ngon để bọn họ thưởng thức, đám người bọn họ ở đây bây giờ dồi dào tinh lực, cảm thấy ngứa ngáy chân tay, nhưng mọi người lại dám nghịch phá gì ở căn phòng dành cho đêm tân hôn, chỉ có thể tìm niềm vui khác.

   Đôi vợ chồng mới cưới vừa quay về, liền bị chuốc cho ba cốc lớn. Thư Đồng còn la ó Chúc Tiểu Tiểu khoe khoang mấy lần có bộ đồ cưới kiểu Trung Hoa đẹp siêu cấp, bảo Chúc Tiểu Tiểu và Boss mặc đến để xem xem. Nhưng cần Boss , Chúc Tiểu Tiểu vội từ chối, uống rượu rồi, hào phóng xua tay: "Đó là tôi và Boss mặc để tự chúng tôi ngắm, cho người khác nhìn". Mọi người la ó, Nghiêm Lạc lại cười rất bình thản.

   Mọi người cứ thế ồn ào đến sáng mới thả Boss và Chúc Tiểu Tiểu .

   Chúc Tiểu Tiểu uống ít, bước liêu xiêu, Nghiêm Lạc dứt khoát ôm lấy , đưa vào căn phòng mới được bố trí lại. giường trải tấm ga màu đỏ rực, chăn cũng màu đỏ rực, gối uyên ương xếp đầu giường, khiến cho căn phòng mang vẻ quyến rũ.

   Chúc Tiểu Tiểu được đặt lên giường, nhắm mắt nghỉ ngơi chút. Nghiêm Lạc tới lui, rót nước cho , lấy khăn bông cho . Sau khi lau mặt, Tiểu Tiểu tỉnh táo hơn nhiều.

   ngồi dậy, bó gối nhìn bóng hình thay đồ trong phòng quần áo của Nghiêm Lạc, hét lên: "Ông xã, ông Nghiêm, Boss, mau lấy bộ áo cưới kia của em ra đây". tràn đầy khí thế, sai khiến. Nghiêm Lạc cũng rất nghe lời, đem hai bộ lễ phục đến, sau đó hỏi: "Bà xã, cần kẻ hèn hầu hạ thay áo ?".

   Chúc Tiểu Tiểu tươi cười hớn hở, dang hai tay ra chờ đợi. Nghiêm Lạc cũng cười, kéo lại cắn cho cái, sau đó giúp cởi bộ áo cưới kiểu Tây người ra, mặc lên bộ áo cưới Trung Hoa, lại mang mũ phượng và đồ trang sức tới gài lên giúp . Chúc Tiểu Tiểu đợi được nữa, nhảy xuống khỏi giường, chân đất chạy ra ngoài cầm lấy cốc rượu , vừa chạy vừa giục Nghiêm Lạc mau mặc áo cưới của vào.

   Đợi khi quay lại, Nghiêm Lạc trong hình dáng của tân lang thời cổ đại rồi. Chúc Tiểu Tiểu kêu woa woa, đặt cốc và chai rượu xuống, lao đến ôm lấy hôn mấy cái mạnh: "Đẹp trai quá, đẹp trai quá!".

   Nghiêm Lạc cười, ôm chặt lây , dịu dàng hôn lên môi , môi lưỡi quấn quyện, hai người dính vào với nhau hồi lâu, cuối cùng cũng buông ra. Nghiêm Lạc quay người rót rượu, cầm cốc đưa cho Chúc Tiểu Tiểu. Chúc Tiểu Tiểu nhận lấy, cười híp mắt, cánh tay vòng qua khuỷu tay của , : "Lần trước, uống xong rượu em liền biến thành heo, bị nhẫn tâm đưa . Lần này chúng ta xem xem xảy ra chuyện gì?".

   Hai người ngẩng đầu hơi uống cạn, rượu cay khiến Chúc Tiểu Tiểu phải thè lưỡi ra, nghịch ngợm xua tay trước mặt Nghiêm Lạc: "Hello, xin hỏi là ông Nghiêm phải ạ?".

   Nghiêm Lạc kéo tay xuống, giữ chặt lấy mà hôn. Chúc Tiểu Tiểu lại sốt ruột đẩy ra: "Tốt quá rồi, vẫn còn. Vậy tranh thủ thời gian, chúng ta chia nhau tắm rửa, lát nữa gặp mặt giường". như làn khói chạy vào phòng thay đồ, lấy trong ngăn kéo ở góc phòng ra chiếc túi . Nghiêm Lạc nheo mắt lại có chút nghi hoặc, nha đầu này cất giấu đồ gì?

   Trước đó Tề Nghiên La phái người đưa mấy túi đồ lớn đến, là Tiểu Tiểu mua. Tiểu Tiểu lấm la lấm lét, để người khác chạm vào, toàn bộ đều tự mình sắp xếp. Bây giờ nhìn dáng vẻ kia của , quả nhiên là có chút cổ quái. Nghiêm Lạc nhìn chạy vào phòng tắm, còn khóa cửa lại, nhịn được cười, mập mờ hiểu ra là gì rồi.

   Ngày trọng đại như hôm nay, thuận theo, muốn làm loạn thế nào cũng được, chỉ hy vọng bản thân mình trong đêm như thế này, đừng có biến thành ma, đừng có làm tổn thương trái tim .

   Nghiêm Lạc vào phòng tắm khác, rất nhanh chóng chỉnh trang, sau đó quay lại giường. vợ đáng của vẫn còn chưa xong, nhớ đến câu cuối cùng “Lát nữa gặp nhau giường", liền phì cười.

   Qua lúc lâu, Chúc Tiểu Tiểu mặt đỏ hồng bước ra ngoài, người vẫn là bộ áo cưới kia. Nghiêm Lạc nhướn mày, chờ đợi xem tiếp theo đây làm gì. Kết quả bà Nghiêm nhìn thấy ông Nghiêm bình tĩnh như vậy, liền hài lòng, giậm chân quát: " phải kinh ngạc chút, hỏi em vì sao vẫn còn mặc thế này chứ".

   Nghiêm Lạc phá lên cười, ngồi dậy kéo đến trước mặt, làm bộ làm tịch hỏi: "Bà Nghiêm, vì sao bà còn mặc quần áo như thế này?".

   Chúc Tiểu Tiểu hài lòng, mặt càng đỏ hơn, loay hoay lúc, cúi đầu xuống, tiếng thỏ thẻ: "Đêm tân hôn, chẳng phải nên để cho cởi sao?".

   Ánh đèn trong phòng hình như tối , khí nóng lên, Nghiêm Lạc chăm chú nhìn , kéo lại, ôm vào lòng, ôm lát, cúi đầu hôn lên cổ . Chúc Tiểu Tiểu căng thẳng, toàn thân cứng đờ. Nụ hôn của rất , giống nhự lông vũ lướt làn da , tuy chẳng phải là lần đầu tiên thân mật thế này, nhưng vẫn có chút run rẩy, bàn tay vuốt ve lưng , dịu dàng vỗ về .

   Chúc Tiểu Tiểu hơi sốt ruột tay bóp chặt lấy vai Nghiêm Lạc, cảm thấy thôi thúc lời. Nghiêm Lạc nhịn được cười, cởi nút thắt, mở đai áo, khiến làn da của Chúc Tiểu Tiểu từng chút từng chút lộ ra. Bên trong áo cưới, Chúc Tiểu Tiểu phải là mặc gì, còn mặc bộ nội y, bộ nội y nóng bỏng khiến người ta nghẹt thở.

   Tiểu Tiểu mặt đỏ bừng, Nghiêm Lạc nhìn chăm chú cả hồi lâu, sau đó đổ người xuống giường. Phản ứng này của lại kém rất xa so với dự liệu rằng như sói đói lao về phía con dê của Chúc Tiểu Tiểu. kìm được, thụi cho mấy cái.

   Nghiêm Lạc giơ cánh tay lên che mắt, giọng buồn buồn: "Em lại giày vò "'.

   "Đâu có?" Chúc Tiêu Tiểu chột dạ nghĩ, đích xác là " bụng ý tốt" mà.

   "Em mua nhầm rồi."

   "Làm sao có thể?" Cái này Chúc Tiểu Tiểu phục.

   "Em nên mua đồ cho , để mặc đứng lắc lư trước mặt em, như thế em mới có động lực để tấn công . Bây giờ ngược lại, vẫn giải quyết được vấn đề của chúng ta."

   "Ai chứ!" Chúc Tiểu Tiểu bổ nhào đến, nằm lên Nghiêm Lạc: "Người ta, người ta lần này nhất định thành công!".

   Nghiêm Lạc bỏ tay ra, nghiêm túc nhìn , Chúc Tiểu Tiểu cũng chịu kém, gườm lực. Nghiêm Lạc ôm , lật người, ép gối, nhàng hôn lên mắt : " biết, bản thân mình hy vọng em thành công, hay là hy vọng em thành công".

   Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt , khe khẽ bên tai : "Boss, chính , em là phụ nữ có chồng rồi, nếu như vẫn có kinh nghiệm xấu hổ chết mất. để em thành công lần mà".

   Giọng của vừa ấm áp, vừa mềm mại, mà trái tim của , lửa cháy rừng rực.

   Ngọt ngào thế này, nhưng vì sao lại bi thương như vậy?

   Nghiêm Lạc nhìn , chỉ muốn khảm vào chỗ sâu thẳm nhất nơi đáy tim. Chúc Tiểu Tiểu ngẩng đầu hôn lên môi , áp xuống, khiến cho nụ hôn càng sâu hơn.

   Có đến "mấy nghìn" miếng vải bị xé rách, tùy tiện ném khỏi giường. Chúc Tiểu Tiểu ngẩng đầu lên khe khẽ thở dốc, hôm nay uống rất nhiều rượu, nhưng cảm thấy tỉnh táo ngoài sức tưởng tượng, mỗi cảm giác của cơ thể đều vô cùng ràng. Làn da cọ xát vào , rất nóng, mang chút tê dại, khí lan tỏa mùi vị ngọt ngào, lại có chút cay cay.

   Miệng Nghiêm Lạc mơn trớn trước ngực , khẽ kêu, nhưng nỡ ngăn cản. Tay vuốt ve tấm lưng rộng rãi của , dùng lực, xấu hổ cắn lấy môi, hai chân cuốn lên eo .

   Nghiêm Lạc ngẩng đầu, cười với , mặt túa đầy mồ hôi, biểu cảm vui mừng, ràng hài lòng với phản ứng của . cúi đầu tiếp tục âu yếm, Chúc Tiểu Tiểu bị những tiếp xúc của làm cho mất bình tĩnh, hễ căng thẳng, đầu óc lại loạn lên: "Boss, sau khi thành ma có mọc ra đôi cánh màu đen , giống như trong truyện tranh đó, thực ra như vậy cũng rất đẹp trai".

   Động tác của Nghiêm Lạc hơi dừng lại, sau đó dùng lực cắn cái, Chúc Tiểu Tiểu "á" lên tiếng, đấm mạnh vào lưng : "Đau quá!".

   Nghiêm Lạc để ý đến oán thán của , kéo mặt lại hôn lên môi , Chúc Tiểu Tiểu ngẩng đầu kết hợp, chịu lép vế. Hai người hôn đến ngây ngất. Mồ hôi thấm lên ga giường, ẩm ướt. Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên nghĩ ra, Boss, vị thần này bị biến thành ác ma mang đôi cánh bay mất, còn cơ hội tấn công,

   kìm được, buồn bã, lại hận bản thân mình vì sao phải nghĩ đến điều này, mắt nóng bừng lên, những giọt lệ lại muốn tuôn trào. dụi mắt, đẩy Nghiêm Lạc ra, lật người ngồi lên bụng dưới của . Chỗ đó của rất săn chắc, nhưng biết có cảm giác tiếp xúc đối với , cảm thấy gì dù cho thực động chạm cùng . Cửu Thiên Huyền Nữ đáng ghét, Bắc Vương đáng ghét!

   Lửa giận trong lòng Tiểu Tiểu cháy, người còn có ngọn lửa khác cũng cháy, nhìn vào Boss, khắp mặt và toàn thân đều là mồ hôi, trong mắt là cơn khát vọng thấy rất nhiều lần.

   khao khát , khao khát nhưng lại có được.

   Trái tim Tiểu Tiểu rất đau, đau lòng cho Boss của mình, đau lòng cho trái tim chờ đợi mấy trăm năm của . nghĩ ở kiếp này, kiếp sau, kiếp sau nữa cũng còn gặp được người đàn ông tốt như thế này.

   là độc nhất vô nhị, lương thiện, dũng cảm, có trách nhiệm, và là người đàn ông nặng tình nhất, dịu dàng nhất.

   Là người đàn ông của .

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy trái tim mình mềm như nước, nhưng lại cảm giác được kiên định, vững trãi thể đẩy, thể dời. , sâu sắc!

   Cơ thể hai người cọ xát, cảm xúc bùng lên, vừa cay đắng, vừa ngọt ngào. Chúc Tiểu Tiểu thử thăm dò ngọn lửa tiếp xúc được ở thân dưới, hơi dùng lực chút và liền cảm thấy đau đớn giống như có gì bị rách ra. Chúc Tiểu Tiểu thở dốc, lớn tiếng kêu oa oa.

   Nghiêm Lạc cau mày, ánh mắt bị chắn lại, nhìn thấy, cũng cảm giác được, thực vô cùng lo lắng. Chúc Tiểu Tiểu hét nữa, với : "Em chỉ luyện tập trước chút, để biết lúc đau phải làm thế nào?".

   Nghiêm Lạc cứng đơ thân thể, dám cử động dù chỉ chút, định đỡ lấy eo nhưng lại bị gạt ra, muốn để hưởng thụ còn hành động. nhắm mắt lại, cảm thấy hơi buồn cười, còn hành động, có thấy làm gì đâu. Bên tai lại nghe thấy hét oa oa, chẳng lẽ vẫn dang luyện tập? Lần này Nghiêm Lạc nhẫn nại được nữa, bật cười, thả lỏng ra. đúng bị Heo Con chọc cười rồi, càng lúc càng cười dữ hơn.

   Nhưng cười được quá lâu, sau tiếng hét cuối cùng của Chúc Tiểu Tiểu, mở bừng mắt, cảm giác ở bộ phận đó vô cùng mãnh liệt, giống như dòng điện chạy dọc sống lưng kích thẳng lên đỉnh đầu . Cơ thể căng cứng, người, Chúc Tiểu Tiểu mặt đỏ bừng bừng, biểu cảm đau đớn, nước mắt trào ra ngoài, rơi xuống bờ ngực . ra sức thở, khắc chế bản thân, thấy Chúc Tiểu Tiểu lau nước mắt, ấm ức hét lớn: "Boss, thực rất đau đó!".

   thút thít khóc, khiến cho bộ phận liên kết giữa hai thân thể khẽ rung động. Nghiêm Lạc thoải mái hít hơi, nhịn được ngồi dậy ôm lấy eo . vừa cử động, lại kêu oa oa. Nghiêm Lạc nheo mắt, nhìn biểu cảm vô cùng đáng thương của , thử đẩy chân , quả nhiên lại kêu. lại thử cử động, căn bản hề chạm vào , vậy mà vẫn hét

   Nghiêm Lạc lúc này chẳng để ý gì nữa, phản ứng của thân thể và tâm trạng kích động khi khao khát bấy lâu đột nhiên được thỏa mãn thôi thúc vùng dậy ôm lấy , áp chặt dưới thân.

   "Boss, em đau."

   "Cố chịu."

   "Boss, ràng dịu dàng."

   " khi nào vậy?"

   "Ừm..." gắng sức nghĩ, vào lúc này lại chẳng nghĩ ra được cái gì.

   Nghiêm Lạc nhìn dáng vẻ cau mày lại của , nhịn được cười, dừng lại, cúi đầu hôn lên môi , nụ hôn dịu dàng, vỗ về . ôm cổ , nhìn vào mắt , trong đó là biểu cảm kích động, thỏa mãn, niềm vui mừng. lấp đầy , bọn họ lúc này , hạnh phúc biết bao.

   Nghiêm Lạc chuyển động, mỗi tế bào cơ thể đều gào thét. cảm thấy bản thân mình sắp hòa tan trong cơ thể , lại cảm thấy muốn tan chảy trong lòng .

   thực phân được, vui mừng của thân thể hay là kích động của tinh thần càng lúc càng mãnh liệt hơn. ôm lấy , ôm chặt ở trong thân thể , cảm thấy như thể dừng lại. nghe thấy làm nũng, khóc hu hu kêu đau, nghe thấy thở dốc, rên lên khe khẽ. bảo chút, lại bảo chậm chút, nhưng làm được, hoàn toàn khống chế được bản thân mình.

   Suốt quãng thời gian dằng dặc, khát khao , khát khao mà có được!

   Bây giờ tìm lại được những gì mất, như tìm thấy kho báu vậy. Nhưng hạnh phúc hiếm hoi quý báu này, có thể giữ được bao lâu?

   Nghiêm Lạc cảm thấy mắt mình nóng lên, có cái gì đó hình như muốn trào ra, ôm chặt Chúc Tiểu Tiểu, vùi mặt vào hõm cổ , nước mắt thấm gối.

   Đau đớn từ từ dịu , Chúc Tiểu Tiểu có chút choáng váng, vuốt ve tấm lưng rộng rãi của , đột nhiên nghĩ, lưng của Boss quả nhiên mọc ra cánh đen, sờ cả nửa ngày rồi cũng có. biết sau khi thành ma, những chỗ khác có thay đổi gì ?

   Bàn tay của càng động chạm, sờ mó, càng nhịn được, cử động lại dữ dội hơn, cuối cùng chịu nổi nữa kêu lên hừ hừ.

   Hóa ra đêm có thể rất dài, trải qua đêm tân hôn này, Chúc Tiểu Tiểu thể nghiệm được sâu sắc.


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 47
   #ff9900']Type: Vân

    
   Buổi sáng hôm sau, Chúc Tiểu Tiểu bị tiếng chuông tin nhắn điện thoại đánh thức, với cái đồng hồ hẹn giờ đầu giường nhìn, mới chín giờ. Cũng chẳng biết tối qua ngủ lúc mấy giờ, nhưng lúc này vẫn còn rất buồn ngủ. cố gắng vận động cái đầu mơ màng của mình để đọc tin nhắn. Tin nhắn lại là do Boss gửi, bên viết: "Bà Nghiêm, ông Nghiêm bà".

   Chúc Tiểu Tiểu cười, đọc lại lượt, trong lòng bỗng thấy ngọt ngào. nhớ ra hình như tối hôm qua, khi mơ màng, Boss cũng điều đó, chính miệng .

   Bây giờ Chúc Tiểu Tiểu hoàn toàn tỉnh táo, được, phải bắt ông Nghiêm chính miệng lại lần nữa với , hôm qua chưa nghe . Lúc này mới phát , ông Nghiêm còn ở bên cạnh. bò dậy, gọi mấy tiếng, có người đáp lời. Chúc Tiểu Tiểu khoác áo ngủ lên, khắp các phòng tìm lượt, đều thấy. Cuối cùng bàn ăn, tìm được mẩu giấy. Đó là do Nghiêm Lạc để lại, ra ngoài làm việc, đồ ăn chuẩn bị xong, bảo tự mình hâm nóng chút.

   Chúc Tiểu Tiểu trong lòng có chút hoảng sợ, như thế rồi, còn có việc gì phải làm? làm sao có thể chạy loạn khắp nơi như vậy? Ngộ nhỡ đột nhiên ma tính bộc phát, lại tìm được ở đâu phải làm thế nào?

   Chúc Tiểu Tiểu vội vàng gọi điện cho Tề Nghiên La. Tề Nghiên La nghe thấy cũng sốt ruột, tìm, bảo Chúc Tiểu Tiểu đợi tin tức. Chúc Tiểu Tiểu xông vào nhà tắm, tắm rửa trận, thay quần áo, rồi lập tức lái xe đến cao ốc Đế Cảnh, trong lòng lo lắng thôi. Lúc sắp đến nơi, Tề Nghiên La gọi điện đến: "Heo Con, mình tìm Cửu Thiên Huyền Nữ, mình gửi địa chỉ vào điện thoại của cậu rồi, bây giờ mình cũng phải qua đó".

   Chúc Tiểu Tiểu lấy được địa chỉ, tức tốc đánh vô lăng, lái xe về phía ấy. Địa điểm khá gần cao ốc Đế Cảnh, chỉ cách hai con đường, trong tòa nhà ba tầng thuộc khu dân cư. Chúc Tiểu Tiểu dừng xe liền chạy lên , vừa mới đến, cửa mở ra, người mở cửa chính là Nghiêm Lạc.

   Chúc Tiểu Tiểu lời nào, lao đến ôm trọn lấy : "Boss".

   Nghiêm Lạc vỗ lưng an ủi. đeo đá tinh hồn của , vừa mới đến gần, liền cảm ứng được, cho nên ra mở cửa, ngờ phản ứng của lại mạnh thế này.

   kéo ra, nhìn , hỏi: " ăn cơm chưa?".

   Chúc Tiểu Tiểu lắc đầu: " thấy đâu, em lo lắng".

   khẽ thở dài: "Dù có thế nào, em cũng phải chăm sóc tốt cho bản thân mình trước". Nếu ở bên nữa, dáng vẻ thế này, làm sao yên tâm được?

   Chúc Tiểu Tiểu lắc đầu, lại ôm lấy , ôm chặt, bây giờ ôm nhiều hơn chút coi như được chút.

   Cửu Thiên Huyền Nữ nặng nề ho mấy tiếng, nhìn bộ dạng hai người này xem, còn coi những người trong phòng ra gì nữa chứ?

   Chúc Tiểu Tiểu từ trong lòng Nghiêm Lạc thò đầu ra nhìn nhìn, ở đây ít người, Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ đều có mặt, Cửu Thiên Huyền Nữ, Huyền Thiên Ngọc Nữ, còn có người của Huyền Thiên phái, ngồi đầy phòng.

   Chúc Tiểu Tiểu đỏ bừng mặt lên, ngẫm nghĩ, cuối cùng vẫn mặc kệ, Boss là của , muốn ôm ôm. Nhưng thấy người trong phòng, sắc mặt đều tốt lắm, Chúc Tiểu Tiểu thấp thỏm, tiếng hỏi: "Boss, đến đây làm gì?".

   " đến cho Cửu Thiên Huyền Nữ biết tình trạng của mình, nếu , đến khi xảy ra chuyện, e rằng làm mọi người bị thương. muốn cùng thương lượng chút với bà ấy, xem có biện pháp gì ."

   Chúc Tiểu Tiểu bĩu môi, giọng lớn : "Bà ấy luôn ức hiếp , ngoại trừ giết ra, còn có thể có biện pháp gì. Em nếu như đến muộn, có phải nhìn thấy nữa ?".

   Cửu Thiên Huyền Nữ giận dữ: "Heo Con, lời này của con là ý gì?". Mới mấy trăm năm gặp, nha đầu này nửa chút lễ phép cũng biết nữa!

   Chúc Tiểu Tiểu chẳng để ý đến bà, lại với Nghiêm Lạc: "Boss, chuyển thế nhé, nhân lúc vẫn chưa thành ma, đầu thai làm người. Ma tính dần dần mất thôi".

   Nghiêm Lạc xoa hai má , trong lòng vạn phần nỡ: "Heo Con, em còn nhớ em ? Hồn bay phách tán và chuyển thế làm người, đều là chết, nhưng mà cách chết giống nhau. Sau khi chuyển thế thể đồng thời sinh ra cùng em, đối với em mà , cũng chẳng có ý nghĩa gì. Em hà tất phải khiến bản thân mình đau khổ thêm nữa".

   " phải đâu, phải đâu." Chúc Tiểu Tiểu khóc nữa, nhưng lúc này nước mắt vẫn khắc chế nổi mà tuôn rơi. " chuyển thế thành người rồi vẫn còn có sinh mệnh. Cứ coi như nhận ra em, cứ coi như thích em nữa, nhưng còn sống, trong lòng em cũng thoải mái, thoải mái hơn gấp trăm lần so với việc phải chấp nhận rằng còn nữa. đó, Boss, cầu xin , đừng chết, đừng nhẫn tâm như thế, đừng rời xa em."

   lớn tiếng khóc hu hu, ôm chặt buông. biết vì sao mình đột nhiên lại biến thành yếu đuối như vậy. Bởi vì vừa mới trải qua hạnh phúc cho nên càng sợ hãi, hay bởi vì Cửu Thiên Huyền Nữ ở trước mặt cái chết cận kề Nghiêm Lạc nên mới sợ hãi?

   Nghiêm Lạc nghẹn giọng, mỗi lời , đều là tâm trạng năm đó của , nên lời, chỉ có thể ôm chặt.

   Tất cả mọi người trong phòng đều biết chuyện của họ, nếu như cảm xúc mà cuộc phân ly sáu trăm năm trước mang đến cho những kẻ bàng quan này là nỗi oán hận vì bị phản bội, sau sáu trăm năm, đau khổ của những người nhau lại khiến bọn họ có chút bất lực biết làm thế nào.

   Cửu Thiên Huyền Nữ ở bên cạnh quan sát, rất lâu . Thực ra Diêm La đến tìm bà, chủ động gánh chịu tất cả, khiến bà tương đối bất ngờ. Cách làm việc của bà từ trước đến nay luôn mạnh mẽ, dứt khoát, ra tay lưu tình, Diêm La trong lòng rất . Nếu như bà biết bất kể người nào có thể thành ma, bà tuyệt đối để mầm mống tai họa đó tồn tại trong nhân gian. Bà biết Diêm La và Heo Con thành hôn, độc chú của bà bị phá, hóa ra sức mạnh của tình có thể áp đảo cả lời chú mạnh nhất, cũng giống như con người yếu đuối mà lại có thể tiêu trừ ma quái vậy.

   Thế giới này, sớm vượt quá sức tưởng tượng của bà.

   Cho nên vào thời khắc đó, bà do dự, bà đột nhiên có chút lo lắng về hậu quả của việc giết chết Diêm La, bà thậm chí hoài nghi tính đúng sai của số việc.

   Diêm La đứng trước mặt bà, bình thản, thành khẩn, tự tin, thân là vị thần sắp hóa thành ma, lòng độ lượng của khiến bà kinh ngạc. cầu của là, hy vọng bà có thể giám sát quản lý , vào lúc thành ma, hãy giết , được để có cơ hội làm tổn thương người khác.

   Vợ của ! Khi nhắc đến chữ này, trong giọng của tràn đầy tình cảm. Loại tình cảm ấy, Cửu Thiên Huyền Nữ cho rằng mình cũng từng có, nhưng mà cuối cùng bà phát , đó chẳng qua đều là hư ảo, chỉ có sức mạnh mới là chân thực. Nhưng mà độc chú của bà lại bị thứ tình cảm này vô hiệu hóa, chân thực của sức mạnh ngờ bị phá hủy như vậy.

   Đây rốt cuộc là nghĩa gì? Sức mạnh có uy lực hơn hay là tình cảm lớn mạnh hơn? Cửu Thiên Huyền Nữ vẫn còn chưa nghĩ thông Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ tìm đến, ngay cả Heo Con cũng đến đây rồi.

   Cửu Thiên Huyền Nữ biết, bà thể động thủ giết Diêm La được.

   Bà ho lên mấy tiếng, có ý muốn kéo chú ý của hai người diễn vở kịch tình đau khổ lại, nhưng Chúc Tiểu Tiểu để ý đến bà, cứ vùi đầu trong lòng Nghiêm Lạc khóc. Cửu Thiên Huyền Nữ bắt đầu thấy khó chịu, thèm quản họ nữa, bà luôn: "Thực ra có thể cần chuyển thế. Hợp sức của mấy người chúng ta lại, trước tiên phong ấn Diêm La, đợi sau khi tìm thấy Tỉnh tuyền thả ta ra chữa trị. Cứ coi như tìm thấy, Heo Con chẳng qua cũng chỉ sống thọ được mấy chục năm, đợi Heo Con qua đời, khi đó giết chết Diêm La bị hóa ma cũng muộn".

   Nghiêm Lạc và Tề Nghiên La, mấy người đều kinh ngạc nhìn Cửu Thiên Huyền Nữ, ngờ rằng bà có thể đưa ra giải pháp nhân đạo đến thế.

   Chúc Tiểu Tiểu cũng trợn tròn đôi mắt ầng ậng nước, ngẩn ngơ nhìn Cửu Thiên Huyền Nữ. hỏi: ''Bà vừa , bà giết Boss của tôi nữa, bà nguyện ý giúp đỡ tạm thời phong ấn Boss, bà giết ấy, có phải ?".

   Cửu Thiên Huyền Nữ vẫn còn tức giận với cách cư xử thiếu lễ độ của , nặng nề "hừ" tiếng: "Ta vẫn phải luôn, nếu ta hóa thành ma, phá phong ấn ra ngoài, đương nhiên ta xuống tay nương tình".

   Chúc Tiểu Tiểu mừng rỡ hét lên, lao đến, mạnh mẽ ôm lấy Cửu Thiên Huyền Nữ: "Hóa ra bà xấu, bà là người tốt. Cảm ơn bà, cảm ơn bà!".

   kích động hôn lên mặt Cửu Thiên Huyền Nữ cái, lại xông ra kéo tay Nghiêm Lạc: "Boss, Boss, được cứu rồi, phải chết rồi, cũng cần lo lắng bản thân mình trở thành tội nhân diệt thế cũng cần lo lắng em buồn. Chúng ta còn có thể ở cùng nhau, cùng lắm ở trong phong ấn, em ở ngoài phong ấn, em làm quản ngục của , sao rồi, sao rồi".

   liến thoắng ngừng, vui vẻ quay vòng quanh, Nghiêm Lạc kéo lại, cau mày, khó coi giống hệt như Cửu Thiên Huyền Nữ: '"Em hôn loạn lên cái gì? Bình tĩnh chút, việc có thể giải quyết là được rồi".

   Tề Nghiên La ở bên cạnh nghìn cảm vạn tạ với Cửu Thiên Huyền Nữ, có Cửu Thiên Huyền Nữ ra tay tương trợ, đương nhiên là thể tốt hơn được nữa.

   "Vậy cứ phong ấn Boss ở trong nhà được ? Tôi trông giữ ấy." Chúc Tiểu Tiểu ngây thơ muốn sắp xếp mọi chuyện như ý mình.

   " được! Phải tìm chỗ thích hợp giăng kết giới làm phong ấn, trong núi là ổn nhất, khỏi bị ảnh hưởng bởi bầu khí ô nhiễm của thành phố này. Hơn nữa chỗ phong ấn, con được tới gần, năng lực khác thường của con chưa biết chừng vô ý phá hỏng phong ấn, ngược lại còn hại đến Diêm La."

   Chúc Tiểu Tiểu chu miệng lên, trong lòng dù phục, nhưng hiểu điều Cửu Thiên Huyền Nữ . Tuy vậy, chỉ cần thế này thôi, cũng rất vui mừng rồi, việc có cơ xoay chuyển, nếu như cố gắng chút, tìm được Tỉnh tuyền, chưa biết chừng Boss có thể rút ngắn thời gian ngồi lao chút. Nếu , cố gắng sông lâu thêm chút, Boss cần chết nữa. Dù gì còn sống còn hy vọng, điều này thực là tin tốt nhất từ khi sinh ra tới giờ từng nghe thấy.

   Cửu Thiên Huyền Nữ lại : "Được rồi, tất cả đừng đứng như trời trồng ở đây nữa, hai người quay về trước , ta gắng sức tìm chỗ giăng phong ấn, vượt quá ngày mai. Thời gian hóa ma cũng chưa chắc được, chưa chắc chắn khi nào phát tác. A La, ngươi quay về công ty đợi ta, lát nữa ta tới tìm ngươi. Bắc Vương làm hại thần tộc, thể bỏ qua, ta nhất định phải trừng phạt ông ta". Bà xong, quay sang đệ tử của Huyền Thiên phái, bắt đầu dặn dò sắp xếp.

   Chúc Tiểu Tiểu mặt mày tươi tỉnh định kéo Nghiêm Lạc , Cửu Thiên Huyền Nữ đột nhiên quay lại, với Nghiêm Lạc: "Tổ hàng ma sư mà người huấn luyện kia, để ta gặp chút nhé, sau khi người vào phong ấn rồi, cũng thể để họ bị lập chỗ bám víu". Bà ngập ngừng, trong lòng tình nguyện lắm, nhưng cuối cùng vẫn : “Bọn họ, rất giỏi!".

   Nghiêm Lạc cười, gật đầu. Chúc Tiểu Tiểu giơ cao cánh tay: "Tôi cũng vậy đó, tôi cũng là trong những thành viên của tổ hàng ma kia". Cửu Thiên Huyền Nữ gườm cái, thèm nhìn cái vẻ đắc ý của . Nghiêm Lạc kéo cánh tay xuống, ôm ra ngoài.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ theo phía sau, nghe thấy Tiểu Tiểu ở đằng trước : "Boss, chúng ta mau về nhà nhé, nấu cơm cho em ăn, sau đó chúng ta làm chút việc, sinh bảo bảo 1 . Em sinh cho tiểu Diêm La, ở trong phong ấn cũng có hy vọng".

   "Sinh gì mà sinh, em chăm sóc tốt bản thân mình là được rồi."

   "Vậy tối qua cũng dùng thứ gì kia, chưa biết chừng có rồi đó. Mặc kệ, cứ sinh, ở bên cạnh, cũng để lại bảo bảo cho em, vậy sao được. Em muốn sinh, em là 'phú bà', em nuôi được, về nhà phải làm ngay." bắt đầu giận dỗi.

   1 Bảo bảo: Độ tuổi dưới nhi đồng, là cách gọi thương dành cho đứa trẻ, coi nó là thứ quý báu nhất.

   Lời của Tiểu Tiểu khiến Nghiêm Lạc hơi ngẩn ra, đúng vậy, đích xác là hơi sơ suất rồi, ràng sắp ở bên cạnh nữa, lại cân nhắc đến cuộc sống sau này của . Ngoài việc cho tiền, mỗi ngày gửi tin nhắn , còn có thể làm gì, đích xác là chẳng thể tiếp tục chăm sóc cho nữa.

   Con cái, việc này chưa từng nghĩ đến, nếu như có con rồi, chẳng phải càng tăng thêm gánh nặng cho sao?

   Chúc Tiểu Tiểu cũng nghĩ, con cái, sao trước đây nghĩ tới nhỉ? Nếu có con rồi, cứ coi như tìm được Tỉnh tuyền, sau mấy chục năm nữa mất , con vẫn còn, Cửu Thiên Huyền Nữ có lẽ vì thân phận của đứa trẻ mà giết cha nó. Như vậy, thời gian của nhiều hơn chút, có lẽ còn có cơ hội.

   ", , mau về nhà, chúng ta phải sinh con." Chúc Tiểu Tiểu kéo Nghiêm Lạc nhăn nhó vội vã . Nghiêm Lạc vừa vừa trách hiểu chuyện, tùy tiện, có ý dẹp tan suy nghĩ đó của .

   Tề Nghiên La ở phía sau với Tất Mặc Kỳ: "Em nghĩ sai rồi. Em cho rằng trai em nuôi binh dưỡng tướng suốt sáu trăm năm nhất định rất lợi hại, kết quả là Heo Con còn thần dũng hơn. Em đúng là xem thường ấy rồi".   Cửu Thiên Huyền Nữ tuy số phương diện nào đó rất cổ hủ, nhưng bà thực là người biết giữ lời hứa, vẫn chưa hết hai tư giờ đồng hồ, bà tìm được chỗ thích hợp để giăng kết giới phong ấn.

   Khi nhận được tin Chúc Tiểu Tiểu mơ màng ngủ. Hai tư giờ vừa qua, rất bận rộn. và Boss gặp bố mẹ, sắp xếp xong cho họ, chia tay với họ, mình và Boss phải xuất phát rồi. Sau đó lại cùng Boss và bọn Yến Tư họp, truyền đạt đến họ sắp xếp của Cửu Thiên Huyền Nữ, khẳng định sau này đội hàng ma sư bọn họ có thể quay về Công ty Nhã Mã làm việc.

   Có thể quay về công ty, cùng với những đồng đội lâu năm tiếp tục kề vai chiến đấu, đây vẫn là chuyện tốt, nhưng lúc này nghe được lại khiến người ta thương cảm đến vậy. Song Chúc Tiểu Tiểu lần này chẳng thể để ý đến cảm giác của mọi người nữa, tâm trạng cũng rất tồi tệ.

   Tiểu Tiểu kéo Boss , kiên quyết muốn về nhà sinh bảo bảo. Thời gian quý báu như vậy, bọn họ ở bên nhau cũng phải tính từng phút. Người của Huyền Thiên phái ở khắp xung quanh cảnh giới, đề phòng trước khi Cửu Thiên Huyền Nữ tìm được chỗ tốt, Diêm La đột nhiên hóa ma. Nhưng thái độ của Nghiêm Lạc khiến Chúc Tiểu Tiểu rất yên lòng, vẫn bình thường, hóa ma ngay trong khoảng thời gian hạnh phúc này. Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy nhất định có thể chống chọi được, chờ đến khi vào kết giới mới phát tác.

   Chúc Tiểu Tiểu và Nghiêm Lạc trải qua đêm trăng mật bình thường giống như bao cặp vợ chồng mới cưới khác, đêm cuồng nhiệt lại ngọt ngào. Liên quan đến vấn đề thân mật, cuối cùng đương nhiên vẫn là Chúc Tiểu Tiểu thắng, bây giờ biết đối phó với lạnh lùng của Boss như thế nào. Gỗ cây đại thụ có rắn chắc hơn nữa, cứ khoan mãi khoan mãi, kiểu gì cũng phải lên lửa. Tuy sức nóng của nó kinh người, nhưng đó là điều Chúc Tiếu Tiểu muốn. Bọn họ âu yếm nhau, hòa hợp làm , có đụng chạm bao nhiêu cũng cảm thấy đủ, có hôn bao nhiêu cũng vẫn còn thấy thiếu. Chúc Tiểu Tiểu say mê tấm lưng săn chắc của , cứ sờ mãi, sờ mãi, trong lòng mong muốn đôi cánh ác ma bao giờ mọc ra.

   Chúc Tiểu Tiểu còn với Nghiêm Lạc: "Boss, đêm nay chúng ta ngủ nữa, phải chuẩn bị thể lực cho tốt, được ngại mệt. Dù sao vào trong kết giới rồi cũng chẳng thể làm được việc gì khác, đến khi đó nghỉ ngơi cũng được".

   Nghiêm Lạc tắt nụ cười, vừa hôn vừa đồng ý, gì đều được.

   Đêm nay, sau lưng Nghiêm Lạc còn chưa kịp mọc ra đôi cánh ác ma, kẻ khua môi múa mép là Chúc Tiểu Tiểu trụ được nữa, qua nửa đêm, rốt cuộc nằm trong lòng Boss ngủ mất. Vừa ngủ được lát, hình như nghe thấy Nghiêm Lạc chuyện cùng ai đó.

   Sau rồi, nụ hôn khe khẽ của đặt lên gò má , Chúc Tiểu Tiểu nghe : "Bà Nghiêm, chúng ta phải xuất phát rồi".

   Chúc Tiểu Tiểu mở mắt, ý thức lại, nhìn ra ngoài cửa sổ, trời mới tờ mờ sáng. trấn tĩnh dậy khỏi giường, kéo Boss tắm uyên ương, ôm lấy cứ hôn mãi hôn mãi. Nước nóng chảy mặt, khiến Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy đau mắt nhưng với bản thân: Mình có khóc.

   Tắm rửa xong, Tiểu Tiểu chọn bộ quần áo cho Boss thay, còn cầm túi ra nhét vào mấy bộ quần áo. Trong lòng Nghiêm Lạc hiểu dùng đến, nhưng vẫn tùy . Chúc Tiểu Tiểu đặt ảnh chụp chung của bọn họ vào trong túi, ngẫm nghĩ, lại cho mấy bức ảnh chụp của mình vào, còn lấy cả chứng nhận kết hôn của bọn họ bỏ vào trong đó. Nghiêm Lạc nhìn theo, thấy mắt mình hơi nóng, kìm được bước ra khỏi phòng, chuẩn bị bữa sáng.

   Sau khi Nghiêm Lạc ra, Chúc Tiểu Tiểu ngồi đó ngây ra cả hồi, bỏ điện thoại của vào túi, cho vào đó toàn bộ số pin dự phòng mới mua hôm qua. Có điều, biết chỗ Cửu Thiên Huyền Nữ tìm được, sau khi phong ấn liệu có sóng liên lạc .

   Hai người lặng lẽ ăn xong bữa sáng, xuống lầu, mọi người trong đội hàng ma chờ. Tất cả cùng người của Huyền Thiên phái lái xe đến khu ngoại thành phía đông. Tới chỗ đất bằng phẳng, Cửu Thiên Huyền Nữ, Huyền Thiên Ngọc Nữ, Tề Nghiên La, Tất Mặc Kỳ, Thôi phán quan, Happy, Smile, cùng người của Huyền Thiên phái và địa phủ đều có mặt.

   Cửu Thiên Huyền Nữ cầu ngoại trừ người giăng kết giới ra, tất cả những người còn lại đều ở yên tại chỗ. Nghiêm Lạc tiếng bảo Chúc Tiểu Tiểu, địa điểm cụ thể của phong ấn là bí mật, càng ít người biết càng tốt. Chúc Tiểu Tiểu căng thẳng ôm chặt lấy eo , rất sợ bản thân mình bị gạt ra khỏi danh sách những người được biết bí mật. May mà Cửu Thiên Huyền Nữ nhìn cái, nhưng gì.

   Sau khi dặn dò xong xuôi, Cửu Thiên Huyền Nữ hô tiếng: "Xuất phát". Mấy người chạy lên đỉnh núi xa xa phía sau như những mũi tên. Nghiêm Lạc cõng Chúc Tiểu Tiểu lưng, cùng trong nhóm người, rất nhanh tiến vào nơi rừng sâu hẻo lánh.

   Đây là ngọn núi khá cao, vách núi cheo leo, có cái ngách rộng đủ người . Chúc Tiểu Tiểu nhìn vào, đau lòng : "Ở trong đó chắc chắn rất tối".

   " sao cả, sợ tối." Nghiêm Lạc vuốt tóc an ủi.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn nhìn, duỗi hai tay ra với Nghiêm Lạc: "Boss, đưa em lên xem , em chỉ nhìn cái thôi".

   Nghiêm Lạc do dự chút, ôm lấy , tung người lên khe núi đó. gian trong khe núi nhìn lớn hơn những gì trông thấy bên ngoài, nhưng vẫn rất chật hẹp, u lạnh lẽo. Chúc Tiểu Tiểu đặt chiếc túi mang theo vào bên trong, rất lâu gì.

   Nghiêm Lạc với : " ở trong này chỉ ngồi thiền định thần, tu tập nội công, cần hoạt động, cũng có cảm giác gì đối với thế giới bên ngoài, khó chịu, em yên tâm".

   Chúc Tiểu Tiểu ngây dại gật đầu, tay nắm chặt lại, móng tay bấm sâu vào da thịt, cố gắng khắc chế để mình rơi nước mắt.

   Nghiêm Lạc lại khẽ giọng dỗ dành: " xuống nhé, có được ?".

   lại gật đầu, ôm chặt lấy .

   Cửu Thiên Huyền Nữ, Huyền Thiên Ngọc Nữ cùng hai cao đồ của Huyền Thiên phái, Tề Nghiên La, Tất Mặc Kỳ, Thôi phán quan, tất cả bảy người, đứng vào vị trí, chỉ còn đợi Nghiêm Lạc.

   Chúc Tiểu Tiểu cố gắng nở nụ cười, với Nghiêm Lạc: "Boss, ở bên trong nghỉ ngơi cho tốt, bọn em nhanh chóng tìm thấy Tỉnh tuyền cứu ra ngoài".

   Nghiêm Lạc gật đầu, Chúc Tiểu Tiểu lại : "Nếu như buồn chán, xem ảnh của em, còn điện thoại nữa, có thể gọi hoặc gửi tin nhắn cho em".

   Nghiêm Lạc lại gật đầu, Chúc Tiểu Tiểu mở miệng nhưng lại biết gì nữa. Nghiêm Lạc kéo vào trong lòng, Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt , nỡ buông tay.

   Cuối cùng vẫn là Nghiêm Lạc nhàng kéo ra, nhìn lúc lâu, đặt nụ hôn lên trán : "Bà Nghiêm, em nhất định phải chăm sóc bản thân mình tốt. Đợi ra ngoài, nếu như phát em gầy hay bị bệnh, tức giận đó".

   Chúc Tiểu Tiểu cười, dùng lực gật đầu: "Vậy cũng phải thế nhé".

   Nghiêm Lạc mỉm cười: ''Đương nhiên rồi". ngừng lại lát, xoa mặt , : "Có câu ba chữ vẫn luôn nợ em , nhưng thực mỗi ngày đều ở trong lòng". mỉm cười, ràng từng chữ từng chữ : "Heo Con, , ...".

   Chữ "" vẫn còn chưa thốt ra hoàn chỉnh, nụ cười môi đột nhiên cứng đơ, sau đó sắc mặt thoáng chốc lạnh tanh. Chúc Tiểu Tiểu trợn tròn mắt, nhìn Boss quý ngay trước mặt mình chớp mắt cái biến thành kẻ hung dữ độc ác.

   sững sờ, bên tai hình như nghe thấy Cửu Thiên Huyền Nữ lớn tiếng hô: " ta hóa ma rồi, động thủ!".

   Sau đó luồng lực đạo lớn ập đến tách và Boss ra. nhìn thấy Nghiêm Lạc rống lên, vùng vẫy, nhìn thấy mọi người thi triển trận hình, niệm chú phất tay. nhìn Boss bị ném vào trong khe núi vừa rồi, nhìn khe hở kia từ từ đóng lại, từ từ nhập thành thể với vách núi, sau đó thấy gì nữa.

   Chúc Tiểu Tiểu biết bản thân mình làm gì, toàn thân có sức lực, chỉ ngây dại nhìn những biến đổi trước mặt, cứ nhìn mãi, nhìn mãi. Cũng biết qua bao lâu, Tề Nghiên La đến ôm lấy vai . Chúc Tiểu Tiểu quay đầu nhìn A La, vẫn có chút thể tin, cứ như thế này mà kết thúc rồi sao?

   Tề Nghiên La gật đầu với , ôm , khẽ giọng an ủi. Chúc Tiểu Tiểu nghe A La gì, cũng biết bản thân mình quay lại xe như thế nào, cuối cùng gọi tỉnh là tiếng chuông tin nhắn.

   Chúc Tiểu Tiểu lấy điện thoại ra, chín giờ rồi, tên người gửi tin nhắn kia viết: Vua của tôi. Chúc Tiểu Tiểu mở ra, nội dung tin nhắn là: "Bà Nghiêm, ông Nghiêm bà!".

   Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy điện thoại, bật khóc nức nở, nghĩ đến Boss vừa rồi với : " thực ra mỗi ngày đều ở trong lòng'', Chúc Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy như đứt từng khúc ruột. Boss của , còn nữa rồi, thành ma rồi, bị phong ấn ở chỗ lạnh lẽo u tối kia, mà lại bó tay có biện pháp, chút biện pháp cũng có.

   Mùi vị của tuyệt vọng, hóa ra là thế này.

   Chúc Tiểu Tiểu choáng váng về đến nhà, ngả đầu xuống liền ngủ, giường dường như còn vương vất mùi hương của Boss, ấm áp, dịu dàng vây bủa quanh . gạt nước mắt hết lần này đến lần khác. đồng ý với Boss sống tốt, tự chăm sóc cho bản thân mình.

   Nhưng thời gian có Boss trôi qua chậm. Chúc Tiểu Tiểu đếm từng ngày, dường như qua rất lâu rồi, thực ra mới chỉ hai tuần lễ mà thôi. Mỗi ngày gửi tin nhắn cho Nghiêm Lạc, sợ lãng phí điện của , mỗi tin nhắn đều viết rất dài, , đợi . Nhưng thực biết Boss thành ma như vậy rồi có còn biết xem tin nhắn hay nữa, bởi vì từ trước đến giờ hể nhận được tin trả lời.

   Thư Đồng và Tiết phi Hà mỗi ngày đều đến ở cùng , Tề Nghiên La cũng thường xuyên đến thăm . Chúc Tiểu Tiểu nỗ lực để bản thân mình phấn chấn lên, mỗi ngày đều quan tâm, hỏi han việc tìm Tỉnh tuyền có tiến triển gì , nhưng vẫn chẳng có tin tức tốt. Thế nhưng Yến Tư cũng bảo với , tìm thấy nơi trú ngụ của Bắc Vương, đó là khu nhà xưởng bỏ hoang ở ngoại ô thành phố, Cửu Thiên Huyền Nữ dẫn Huyền Thiên phái qua đó bắt ông ta rồi.

   Về phần bọn Yến Tư, mấy người dự kiến tấn công vào nơi ở ban đầu trong thành phố của Bắc Vương, chỗ đó là nơi cất giấu hồn phách của Đậu Đậu. Mẫn Kỳ thăm dò được tất cả những vấn đề về phòng thủ, bố cục, chỗ giữ đồ ở đó, bọn họ toàn bộ đều nắm chắc như lòng bàn tay rồi, chỉ chờ bước tấn công cuối cùng, cướp lấy hồn phách của Đậu Đậu mà thôi.

   Trận chiến này, cũng là trận đối đầu chính thức cùa Yến Tư và Yến Nam.

   Hôm nay, Yến Tư đưa đoàn hàng ma sư làm nhiệm vụ, Chúc Tiểu Tiểu gọi điện thoại cho công ty, được biết Cửu Thiên Huyền Nữ bên kia đưa người hai ngày rồi vẫn chưa quay lại.

   Chúc Tiểu Tiểu tự mình đăng nhập vào hệ thông tình báo của công ty, vẫn có bất kỳ tin tức nào của Tỉnh tuyền và nơi ở của Thủy Linh. Hôm nay tâm trạng Tiểu Tiểu rất tốt, tâm thần bất ổn. luôn cảm thấy chuyện gì đó xảy ra, nhưng cũng chắc có phải do đến tháng rồi mà chưa thấy gì nên bản thân thoải mái hay .

   sai, kỳ kinh nguyệt của Chúc Tiểu Tiểu sau khi chậm mất mấy ngày cuối cùng vẫn đến, mộng đẹp sinh tiểu Diêm La của vỡ vụn rồi, thêm vào đó lần này bụng lúc nào cũng đau ỉ. Bắt đầu từ hôm đó, cảm xúc của có thể là tồi tệ đến cực đỉểm.

   Chúc Tiểu Tiểu đầu óc hỗn độn trải qua ngày, buổi tối nằm giường mất ngủ. Điện thoại vang lên, là Thư Đồng, bọn họ vừa mới đánh trận đại thắng. Tìm thấy hồn phách của Đậu Đậu rồi, còn đánh cho Yến Nam tơi bời. Người phụ nữ xấu xa độc ác đó cuối cùng bị bắt, lần này là bắt ngay tại trận, thêm vào đó, chứng cứ của mấy vụ án trước đây đều cho thấy ta là hung thủ, thế nên ta bị định tội theo pháp luật, chuyện đó chỉ ngày ngày hai mà thôi.

   Nhưng đáng tiếc là bọn họ lục soát tất cả chỗ đó, cũng tìm thấy đầu mối gì có quan hệ đến ma độc và Tỉnh tuyền. Bây giờ bọn họ cùng người của Huyết tộc về công ty, chuẩn bị làm phép, dẫn hồn cho Đậu Đậu. Tiểu quỷ Huyết tộc này chỉ chút nữa thôi là được khôi phục lại như bình thường rồi.

   Chúc Tiểu Tiểu dập điện thoại, trong lòng vẫn cảm thấy hỗn loạn. Bọn Thư Đồng giành đại thắng, Đậu Đậu được cứu, những điều này đều là tin tức tốt. Vì sao vẫn cảm thấy có chuyện gì hay xảy ra?

   Chúc Tiểu Tiểu ngồi dậy, định rót nước uống. Vào lúc này, lại đột nhiên nghe thấy trong phòng tắm có tiếng nước chảy, sau đó, thanh kỳ quái khe khẽ u oán từ trong đó truyền đến: "Cứu tôi với, tôi chết oan uổng quá".

   Chúc Tiểu Tiểu ý thức được, cầm lấy Tiểu Phấn Hồng đặt tủ đầu giường, nhìn đổng hồ, hề phát ra ánh sáng đỏ. thanh kia trong phòng tắm lại vang lên, lần này càng thêm u đáng sợ: "Đến ở cùng tôi nhé, tôi mình rất đơn".

   Chúc Tiểu Tiểu trong lòng rộn lên, đột nhiên hiểu ra, lao đến tay đẩy cửa phòng tắm, lớn tiếng gọi: "Thủy Linh!".

   Vòi nước ngừng chảy, thanh kia cũng thấy nữa. Sau đó "tí tách" trong chốc lát, chuỗi hạt nước từ trong vòi trào ra: "Ai da, ai da, sao lại là vậy? nhàm chán quá, phải giống như những người khác,, sợ hãi kêu oa oa, vậy mới thú vị chứ".

   Chúc Tiểu Tiểu vừa nhìn, là Thủy Linh, cảm giác trong lòng thể diễn đạt nổi, lắp bắp gọi: "Thủy Linh".

   Thủy Linh nhìn biểu cảm của , rung rung giọt nước, giữa trung biến thành hình người, trầm tư: "Ừm, hóa ra nhớ tôi như thế sớm biết vậy, khi tôi qua, vào tìm chơi rồi".

   "Thời gian trước ở đây? Vì sao vào?". Chúc Tiểu Tiểu hét lên như phát cuồng.

   "Ai da." Thủy Linh dáng vẻ xấu hổ che mặt lại: "Người ta từ xa nhìn thấy hai người mặc quần áo ở giường lăn qua lăn lại, người ta xấu hổ mà. Phi lễ vật thị, cho nên liền chuyển đến chỗ khác chơi". Nó chuyển động mấy vòng, lại : "Hơn nữa nhà khác chơi vui hơn, tôi vừa giả quỷ, bọn họ liền kêu oa oa, rất thú vị đó, ha ha ha... Sau đấy bọn họ còn vào cái thứ đồ tên là 'điện thoại' kia, rồi có xe kêu uuu chạy đến. đống người sợ đến phát run, rất thú vị, quá vui mà, ha ha ha ha...".

   Chúc Tiểu Tiểu nghe nó huênh hoang, nhớ ra Thủy Linh này rất lắm lời, nếu cứ mặc nó tự do phát huy biết bị kéo tới tận chỗ nào nữa. cắt ngang lời nó, hỏi: "Thủy Linh, biết chỗ nào có thể tìm thấy Tỉnh tuyền ?".

   "Tỉnh tuyền?" Thủy Linh "roạt" cái tụ thành khổi nước, lại tản ra: "Tỉnh tuyền còn nữa rồi, bị phong ấn dưới đáy của địa ngục. Tổ tiên tôi có rất nhiều kết giới, ai cũng thể tìm được đường. Chính nó hại tôi bị giam nhiều năm như vậy, tôi hận Tỉnh tuyền! Nó bị phong ấn ai cũng tìm được là tốt mà, viên đá dở hơi kia còn phải giữ làm gì, vô nghĩa".

   Chúc Tiểu Tiểu lại cắt ngang, : "Thủy Linh, tôi phải tìm thấy Tỉnh tuyền, việc này rất quan trọng, nghĩ kỹ xem có được ? Tôi rất cần nó".

   "Nhưng mà tôi chưa từng thấy qua, hơn nữa chuyện quan trọng thông thường đều là chuyện tốt. Lúc đầu tổ tiên tôi với tôi, viên đá kia rất quan trọng, kết quả tôi liền bị giam suốt bao nhiêu năm. Tôi ghét nhất là việc quan trọng."

   Chúc Tiểu Tiểu còn muốn điện thoại vang lên, là Tề Nghiên La gọi, cảm giác kinh hoảng, lo lắng kia lại trào lèn. Giọng Tề Nghiên La gấp gáp: "Heo Con, cậu bình tĩnh chút nghe mình , nhất định phải bình tĩnh. Cửu Thiên Huyền Nữ mất tích rồi, người của bọn mình đến khu nhà xưởng bỏ hoang kia điều tra, hình ảnh cuối cùng bọn họ gửi về cho thấy, chỗ bên đó giăng đầy Diệt thần chú, sau đó người của bọn mình cũng mất tích".

   "Diệt thần chú? Cho nên Cửu Thiên Huyền Nữ chết rồi sao?"

   ", nhưng e là năng lượng của bà ấy bị tiêu diệt toàn bộ rồi."

   Trái tim Tiểu Tiểu càng lúc càng hoảng loạn: "A La, mình hiểu, đây phải điều trọng điểm cậu muốn đúng ? Rốt cuộc còn có chuyện gì?".

   Bên kia Tề Nghiên La im lặng lát, tiếp: "Khi thần chết , dù hồn bay phách tán, năng lượng của họ vẫn tồn tại. Những pháp thuật họ làm trước đây, những phong ấn họ giăng trước đó đều vẫn còn. Nhưng nếu như năng lượng của thần còn nữa, kết giới phong ấn họ giăng cũng mất tác dụng".

   Chúc Tiểu Tiểu đứng bật dật, chỉ cảm thấy cơn choáng váng: "Boss sao, Boss thế nào rồi?".

   "Heo Con, chỉ mình, những ma trước đây bị Cửu Thiên Huyền Nữ phong giữ, toàn bộ đều ra ngoài hết rồi. Điều này còn đáng sợ hơn so với việc Cửu Thiên Huyền Nữ bị giết chết!"

   ma ra khỏi động! Vậy thế giới này...

   Chúc Tiểu Tiểu chân mềm nhũn ra, ngồi phịch xuống đất

   Boss thành ma ra ngoài rồi, sau đây xảy ra chuyện gì?

   Chúc Tiểu Tiểu đờ đẫn đứng ờ đó, rất lâu sau mới tìm lại được thần trí,

   A La lại : "Heo Con, cậu bây giờ thu dọn chút hành lý chuyển đến công ty, trước mắt tình hình bên ngoài rất loạn, mình thể phái người chăm sóc cậu, cậu chuyển đến công ty an toàn hơn". ngừng lại chút, rồi tiếp tục: "Mình phải cúp máy rồi, còn rất nhiều việc cần xử lý. Heo Con, cậu nghe lời , mau quay lại công ty".

   Tiểu Tiểu dập điện thoại, đứng ngẩn ra. Bát Bát bò lên vai , im lặng ủng hộ tinh thần cho .

   Thủy Linh bên cạnh lúc này mới phát chú chuột béo, nó hưng phấn di chuyển nhảy nhót trước mặt chú chuột. Bát Bát dùng cặp mắt đen của mình ra sức gườm nó.

   Thủy Linh di chuyển vòng, phục, định kêu ca Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên quay người chạy về phòng quần áo. vừa lấy quần áo mặc lên người, vừa lớn tiếng hét: "Thủy Linh, đừng nhé, tôi có chuyện cần giúp đỡ".

   Bát Bát ở bên cạnh vừa nghe thấy lời này, lập tức trung thành tận tụy bổ nhào đến Thủy Linh. Thủy Linh hóa thành quả cầu nước, xông đến nghênh đón chú chuột béo. "Bụp" cái, vây Bát Bát lại trong cầu nước.

   Bát Bát vặn vẹo thân hình bé, tròn vo, cái đuôi dài nhọn chích vào quả cầu nước mấy cái. Thủy Linh "ào" tiếng tản ra, cười lớn: " thú vị, thú vị!".

   Bát Bát lừ mắt, lại lao đến.

   Khoảng thời gian này Chúc Tiểu Tiểu đau lòng buồn bã, Bát Bát gắng sức ở cùng với cũng hề khiến vui vẻ hơn chút nào. Bây giờ mong muốn giữ Thủy Linh này lại, nó đương nhiên phải toàn lực giúp đỡ.

   Hai linh vật quấn lấy nhau thành khối, Chúc Tiểu Tiểu thu dọn xong xuôi. đeo ba lô lên đến, : "Đừng chơi nữa, chúng ta ". lấy ra chiếc bình bùa, thu Thủy Linh vào trong, Bát Bát tự động nhảy lên vai , chui vào ba lô.

   Thủy Linh chơi vui vẻ, chú ý cái liền bị thu lại, nó gào lớn: "Thả tôi ra ngoài, thả tôi ra ngoài, đừng có nhốt tôi lại mà".

   Chúc Tiểu Tiểu chạy đến kho xe, lên xe rồi đặt ba lô và bình bùa ghế phụ, vừa khởi động xe vừa : “Phải để ở trong bình chịu ấm ức chút trước, bây giờ tôi còn tinh thần để tìm kiếm nữa đâu".

   Thủy Linh ở trong bình đạp, đá, rất hài lòng: “Tôi đâu có muốn , người ta ghét nhất là bị nhốt người ta muốn bị nhốt!".

   Chúc Tiểu Tiểu vờ nghe thấy, vội vã lái xe trong đêm. Bát Bát từ ba lô bò ra, cộc đầu vào cái bình.

   Thủy Linh lúc này có chút vui mừng: "Ê, chú chuột béo, mày ở cạnh tao vậy nhé".

   Bát Bát kêu mấy tiếng "chít chít", móng vuốt cào cào, đẩy chiếc bình lăn hai vòng. Thủy Linh càu nhàu nữa, nó : "Vậy được, mày chơi cùng tao lát, tao miễn cưỡng ở lại trong này".

   Chúc Tiểu Tiểu để ý đến hai tên kia rì rì rầm rầm cái gì ở ghế bên cạnh, rất bối rối, Boss của thấy đâu nữa rổi.

   Boss thành ma, trong lòng còn nữa, hoàn toàn biến thành người khác, còn là Boss nữa rồi.

   Từ sau khi Nghiêm Lạc bị phong ấn, bọn họ liền thể tiếp tục ở bên nhau. Nhưng Chúc Tiểu Tiểu biết ở trong vách núi kia, ở chỗ còn có thể tìm thấy được. Tuy thành ma rồi, nhưng vẫn còn hy vọng là nước Tỉnh tuyền. Đối với Chúc Tiểu Tiểu mà , khi vẫn còn Tỉnh tuyền có lẽ việc vẫn còn có cơ xoay chuyển. mong mỏi kỳ tích xảy ra, mong mỏi ma độc có thể giải, mong mỏi bọn họ có thể ngày nào đó lại lần nữa được ở bên nhau.

   Nhưng bây giờ Nghiêm Lạc hóa ma phá phong ấn ra ngoài, biết có làm tổn thương người khác, làm tổn thương chính bản thân mình, trở thành kẻ thù tàn sát của bọn họ hay ?

   Tất cả điều này, Chúc Tiểu Tiểu dám nghĩ.

   chút hy vọng vôn tồn tại trong lòng , giờ đây giống như sợi chỉ giữ con diều cực lớn. Bất kỳ khi nào, gió lớn cũng có thể giật đứt dây diều, và còn nhìn thấy nó ở phương nào nữa.

   Chúc Tiểu Tiểu lúc này lòng rối như tơ, phân được là mình hoảng loạn, lo lắng hay là buồn bã.

   Chiếc xe lao với vận tốc ngờ tới cạnh ngọn núi lớn của khu ngoại thành phía đông lúc đầu phong ấn Nghiêm Lạc. Đường rất xấu, chiếc xe vào được nữa. Chúc Tiểu Tiểu dừng lại, mở thùng trang bị phía sau xe, lấy ra công cụ leo núi, đội cái mũ gắn đèn pin lên, đeo chiếc ba lô to, bộ về phía ngọn núi.

   Con đường này, lúc đầu là Boss cõng qua. Khi đó tốc độ của rất nhanh, nhưng vẫn có thể nhớ cả tuyến đường. Bây giờ tự mình , chậm hơn rất nhiều, nhưng cứ bước từng chút , do dự tiến về phía ngọn núi lớn tối đen trước mặt.

   Bát Bát yên lặng ôm lấy chiếc bình, làm tổ trong ba lô, thỉnh thoảng thò đầu ra ngoài nhìn. Chiếc bình truyền đến câu hỏi của Thủy Linh: "'Vì sao phải đến chỗ này vậy?". Đáng tiếc có ai trả lời nó.

   Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng cũng đến được chân núi, nhờ vào ánh trăng và chiếc đèn pin, trông thấy cái động lớn vách núi kia rồi. Vị trí đó chính là địa điểm Boss bị phong ấn.

   Chúc Tiểu Tiểu dụi mắt, gạt chua xót. đeo trang bị lên, bắt đầu từng bước leo lên cửa động.

   Lần này Thủy Linh nhịn gì. Qua rất lâu, nó cảm thấy Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng dừng lại, sau đó ba lô bị vứt mặt đất, tiếp sau đó, nó nghe thấy tiếng khóc đau đớn của Tiểu Tiểu.

   Bát Bát từ miệng ba lô chui ra, Thủy Linh cũng đẩy cái bình lăn ra ngoài. Nó xuyên qua chiếc bình nhìn thấy đây là hang động.

   Trong động rất hỗn loạn, mấy bộ quần áo bị xé rách ném đầy mặt đất, đến túi hành lý cũng biến thành mảnh vụn. Chúc Tiểu Tiểu ngồi ở cửa động, ôm lấy tờ giấy và mấy tấm ảnh mà khóc, nền đất bên cạnh là chiếc điện thoại vỡ nát.

   Xem ra trong khắp động này, thứ hoàn hảo bị hỏng chỉ có tờ giấy và mấy bức ảnh đó.

   Chúc Tiểu Tiểu vẫn khóc, bi thảm như đứt từng khúc ruột. Bát Bát bò lên đầu gối , yên lặng ở bên . Thủy Linh lăn cái bình chuyển động trong hang, nó lúc này chỉ muốn lăn bình ra khỏi động, bình rơi vỡ rồi tự do. Nhưng khi nó nhìn thấy dáng vẻ đau lòng muốn sống của Chúc Tiểu Tiểu, cũng hiểu vì sao, nó chẳng muốn nữa.

   Thủy Linh lăn bình đến bên cạnh Tiểu Tiểu, hắng giọng, : " là người đầu tiên tôi nhìn thấy, còn rất thú vị. Cái gì đó kia... Tôi thực biết Tỉnh tuyền ở đâu, nhưng tôi có thể giúp tìm chút".

   Chúc Tiểu Tiểu từ từ ngừng khóc, quay đầu lại, có chút kinh ngạc, nhìn Thủy Linh, tựa như hiểu nó vừa gì.

   Thủy Linh lăn lăn cái bình, lại lần nữa: "Tôi , vẫn muốn tìm Tỉnh tuyền phải ? Tôi biết ở đâu, nhưng tôi có thể giúp tìm chút".

   Chúc Tiểu Tiểu ngồi lát, lau nước mắt, nghẹn ngào hỏi: ''Thủy Linh, nếu như thành ma rồi, uống Tỉnh tuyền vào, có thể khôi phục lại ?".

   "Chắc là được, truyền thuyết cũng như vậy, đều Tỉnh tuyền có thể tẩy trừ ma tính."

   Chúc Tiểu Tiểu khịt mũi, dứt khoát lấy tay áo lau mặt, thu lại tờ giấy chứng nhận kết hôn và những bức ảnh kia, chiếc điện thoại vỡ nát cũng được đặt vào trong túi. Sau đó, mở cái bình bùa nhốt Thủy Linh ra.

   'Thủy Linh, chỉ cần tôi còn sống, tôi nhất định phải tìm thấy Tỉnh tuyền, người tôi bị ma độc hại rồi, tôi cần cứu ấy. Tôi cầu xin , nhất định phải giúp đỡ tôi."

   Thủy Linh "phụt" cái từ trong bình trào ra, nó cũng làm loạn, chỉ lắc lắc hạt nước, có chút xấu hổ: " cầu xin tôi à? Chưa từng có người nào cầu xin tôi. Nhưng mà, tôi thể bảo đảm tìm thấy. Hơn nữa, tôi cũng phải có thể tùy tiện vào địa phủ".

   " đồng ý giúp đỡ, tôi rất cảm kích rồi. Tôi đưa về công ty, để A La nghĩ cách thả vào địa phủ."

   Địa phủ đích xác phải có thể tùy tiện vào được.

   Khi Chúc Tiểu Tiểu đưa Bát Bát và Thủy Linh về đến công ty, chuyện này với Tề Nghiên La, Tề Nghiên La rất kinh ngạc: “Thả Thủy Linh vào địa phủ? Địa phủ bây giờ ngập tràn năng lượng tiêu cực, giam giữ toàn là ác linh và hồn phách của ma tà ác thể cho sống lại, có bọn mình dẫn đường, địa phủ cực kỳ nguy hiểm".

   "Vậy..." Chúc Tiểu Tiểu muốn thể tìm người dẫn đường sao? Nhưng lời đến bên miệng vội nuốt lại. chợt nhớ, bây giờ ma xuất thế hàng loạt, bọn A La bận đến tối tăm mặt mũi, nào còn có ai rảnh rỗi dẫn đường?

   Quả nhiên Tề Nghiên La : "Mình bây giờ đến người cũng thể rút ra được, tất cả những người quan trọng đều ra ngoài tìm bắt ma rồi. Thời điểm này Huyền Thiên phái rối loạn, Cửu Thiên Huyền Nữ xảy ra chuyện, gánh nặng của bà ấy cùng dồn hết lên bọn mình. Chúng thần xa rời trần thế quá lâu, ai tự về chỗ người đó, sớm chẳng còn tính tổ chức, chỉ mỗi chỗ này là có thể ứng phó được với đại kiếp. Bọn mình phong ấn hết khu vực này rồi, tập trung tất cả lực lượng lại. Heo Con, mình cũng rất muốn cứu trai, nhưng bây giờ mình thực có cách".

   Chúc Tiểu Tiểu im lặng , biết Tề Nghiên La đúng, nhưng cũng có cách nào, có cách nào mặc kệ Boss quản, có cách nào vứt bỏ bất kỳ hy vọng có thể cứu được Boss. Tiểu Tiểu đờ người đứng ở đó, lòng như dao cắt.

   Thủy Linh ở bên cạnh tụ những hạt nước thành hình người, : "Chẳng thành vấn đề, cần người dẫn đường, cứ mở cửa địa phủ ra, tôi tự được".

   "Địa phủ giống mấy trăm năm trước nữa rồi, đại bộ phận nhân lực trong đó đều chuyển đến nhân gian. Bây giờ bên trong, phong ấn trùng trùng, mười tám tầng địa ngục đâu đâu cũng là ác linh, ác hồn, Nếu như xông vào nhầm chỗ, nguy hiểm đến tính mệnh. Bên trong lại phải chỗ nào cũng có nước, có nguồn nước, năng lượng của yếu .”

   Thủy Linh "phụt" cái phun ra chuỗi hạt nước, tức giận sụp xuống thành vũng. Lúc này, Bát Bát đột nhiên ở vai Chúc Tiểu Tiểu kêu "chít chít", nó vung loạn cái đuôi , bộ dạng như hận thể dùng móng vuốt mà vỗ vào ngực.

   Thủy Linh "roạt" cái lại đứng dậy: "Mày dẫn dường? Mày được ?".

   Tề Nghiên La mắt sáng lên: "Đúng rồi, còn có Bát Bát, nó ở trong địa phủ nhiều năm như vậy, còn đến địa phủ trước cả Heo Con. Sau khi cậu chuyển thế nó vẫn luôn theo trai mình, phải là rất quen thuộc với địa phủ, sợ là còn rành rẽ hơn cả bọn mình ý chứ".

   Thủy Linh bắn mấy giọt nước vào Bát Bát: "Ê, ngờ rằng chú chuột béo mày đây còn có chút nguồn gốc đó".

   Bát Bát ngẩng đầu ưỡn ngực, vẻ mặt đắc ý. Tề Nghiên La ra quyết định, việc tiếp theo cứ tiến hành như vậy. cấp tốc chuẩn bị lượt, hai ngày sau, đưa mấy người bọn họ đến cửa địa phủ.

   Ở nhân gian, địa phủ có hai cánh cửa, là trong Waiting, là nhà hàng Địa Phủ.

   Tề Nghiên La làm bùa cho Bát Bát và Thúy Linh để bọn họ có thể thuận lợi qua phong ấn của cửa địa phủ. Sau đó bọn họ vào trong phòng làm việc phía sau tiệm Waiting, từ trung mở ra cửa động đen, với Bát Bát và Thủy Linh: "Nếu như hai người tìm thấy Tỉnh tuyền, hãy nhớ kỹ địa điểm rồi nhanh chóng quay lại. Chỉ cần xác định có, chúng ta nghĩ cách lấy. Nếu như tìm thấy, cũng cần ở lại trong đó quá lâu, nhất định phải chú ý an toàn".

   Bát Bát kêu "chít chít", đồng ý. Nó đeo chiếc bình mở nắp lưng, Thủy Linh ở bên trong đó. Chúc Tiểu Tiểu đặt Bát Bát lên lòng bàn tay, hôn nhúm lông đinh đầu nó: "Cảm ơn mày, Bát Bát. Nhớ phải cẩn thận".

   Thủy Linh từ miệng bình trào ra hạt nước, cầu: “Ê, có hôn, tôi cũng muốn". Chúc Tiểu Tiểu cũng hôn lên miệng bình: "Cảm ơn , Thủy Linh".

   Bát Bát vẫy đuôi, dụi dụi làm nũng trong lòng bàn tay Tiểu Tiểu, sau đó nó rung rung thân hình bé béo mũm mĩm, giống như mũi tên đưa Thủy Linh lao vào trong động đen. Động đen từ từ khép lại, căn phòng lập tức khôi phục dáng vẻ ban đầu.

   Tề Nghiên La ôm lấy Chúc Tiều Tiểu an ủi: "Đừng quá hy vọng, cứ coi như tìm thấy rồi, những kết giới phong ấn đó cũng dễ mở ra".

   Tiểu Tiểu mún chặt môi, trả lời: "Mình có bản lĩnh gì khác, chỉ biết phá phong ấn mà thôi".

   "Cậu là con người, mình có thể làm phép để cậu vào địa phủ, nhung chỗ đó đối với cậu mà , e rằng ngang với việc phải lên núi đao xuống biển lửa."

   Chúc Tiểu Tiểu quay lại nhìn Tề Nghiên La, nghiêm túc : "Cứ coi như chỉ còn phần vạn hy vọng, dù phải lên núi đao xuống biển lửa mình cũng sợ".

   Nếu như ông Trời nhân từ, có thể cho cơ hội lên núi dao xuống biển lửa này, vậy là quá hạnh phúc rồi.

   Tề Nghiên La lộ vẻ xúc động, ôm chặt Chúc Tiểu Tiểu: "Heo Con...".

   "Chúng ta nhất định có cơ hội, A La, nhất định có." Bất luận xảy ra chuyện gì, đều thể dập tắt hy vọng trong lòng .

   Tề Nghiên La tròng mắt nóng bừng, nên lời, chỉ có thể gật đầu. Tâm trạng đối mặt với đại kiếp trời đất của Nghiêm Lạc năm đó, vào giờ phút này hoàn toàn cảm nhận được rồi.

   Bọn Bát Bát biết bao giờ mới quay lại, mà lúc này còn có chuyện quan trọng hơn đợi bọn họ làm, thế là Tề Nghiên La cùng Chúc Tiểu Tiểu lên xe trở về công ty.

   cả quãng đường, khung cảnh xung quanh vẫn bình thường, phố xá trước mặt rất đỗi quen thuộc, thành phố này dường như vẫn yên bình, Nhưng Chúc Tiểu Tiểu biết, rất nhiều chuyện còn như vậy nữa, ngơ ngác nhìn những tòa nhà lướt qua ngoài cửa sổ, trong lòng nhớ tới Boss, nhớ vô cùng.

   Trong công ty lúc này bận rộn khác thường, Tề Nghiên La vừa mới quay về, Happy liền ra đón: "Nhị Lang Thần đến rồi, Huyết tộc cũng sắp xếp nhân lực xong, có thể xuất phát bất cứ lúc nào. Thành phố C bên kia Lý phán quan và Xích Cước Tiên thu phục Giao Ma rồi, nhưng Lý phán quan bị thương. Nhân lực tiếp ứng đến nơi, bây giờ đưa ông ấy quay về. Xích Cước Tiên ở nguyên đó đợi lệnh, xem trận tiếp theo đâu hỗ trợ…”

   Bọn họ vừa vừa gấp gáp bước , rất nhanh chóng mất dạng ở đầu kia phòng họp lớn. Chúc Tiểu Tiểu về phía khu vực làm việc, vị trí làm việc có rất nhiều khuôn mặt xa lạ. quan sát chút, phát Hồ Dĩnh hiển nhiên có mặt, ta cũng nhìn thấy Tiểu Tiểu, nhưng chỉ lướt qua cái rồi lại cúi đầu tiếp tục làm.

   "Là Hồ tộc, bọn họ đến giúp đỡ xử lý tin tức và sàng lọc tình báo." Người là Tất Mặc Kỳ, theo phía sau là bọn Yến Tư, tất cả đều được trang bị đầy đủ.

   "Mọi người phải đâu?" Chúc Tiểu Tiểu rất muốn giúp họ làm việc.

   Yến Tư nắm chặt ba lô: " cứu Cửu Thiên Huyền Nữ".

   "Mọi người ?" Đến Cửu Thiên Huyền Nữ cũng bại trận, lẽ nào phải nên tìm đại thần lợi hại hơn ra quân mới đúng sao?

   "Ở đó giăng đầy Diệt thần chú, thần tộc chúng tôi vào trong đó toàn bộ thành phế vật." Tất Mặc Kỳ cười khổ cái: "Chỉ đành giao cho bọn Yến Tư vậy. Nếu như có thể cứu Cửu Thiên Huyền Nữ ra, khôi phục lại năng lượng của bà ấy, tình hình dễ khống chế hơn chút".

   Thư Đồng vỗ ngực, lớn tiếng : "Yên tâm , Tất lão đại, trong giới hàng ma, đội chúng tôi là giỏi nhất rồi".

   Chúc Tiểu Tiểu thấy dáng vẻ của Thư Đồng cũng suýt phì cười. Yến Tư gật đầu với Chúc Tiểu Tiểu và Tất Mặc Kỳ: "Chúng tôi xuất phát đây".

   Cao Lôi, Tư Mã Cần, Tiết Phi Hà, Ray, Thư Đồng, Vu Lạc Ngôn, Mẫn Kỳ lần lượt vào trong thang máy, khi bước qua bên cạnh Chúc Tiểu Tiểu đều vồ vỗ vai hoặc là ôm cái, im lặng cổ vũ.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn cửa thang máy từ từ khép lại, mọi người bên trong mỉm cười với , đột nhiên cảm thấy toàn thân tràn đầy năng lượng. Những người này đều là bạn của , thể chỉ để ý đến đau thương. Việc cứu Boss vẫn còn hy vọng, trước mắt có việc quan trọng phải làm.

   Tất Mặc Kỳ chào mọi người xong liền quay lại làm việc, Chúc Tiểu Tiểu cũng chạy bước đến phòng giám sát tìm vị trí máy tính còn trống ngồi xuống, với Chu Duệ chỉ huy điều phối: "Tôi đến giúp đỡ".

   "Tốt quá, chúng tôi sắp theo dõi nổi rồi." Chu Duệ nhanh chóng chuyển hình ảnh của nhiệm vụ bên cạnh cho Chúc Tiểu Tiểu, qua lượt tình hình với . Lúc này máy tính ở bên khác giám sát thấy tình hình nguy cấp, Chu Duệ lại vội vàng chạy hỗ trợ điều khiển khống chế.

   Chúc Tiểu Tiểu rất nhanh nắm được tình hình nhiệm vụ trước mắt, đeo máy liên lạc lên: "Tôi là Chúc Tiểu Tiểu trong phòng giám sát số hai theo dõi hỗ trợ. Tề Thịnh, Tiểu Điền, xin giữ nguyên vị trí, tôi lập tức gửi bản đồ địa hình tầng lầu đến điện thoại của các bạn. Hắc Tử, đường bên trái an toàn, có thể qua đó..

   Chúc Tiểu Tiểu mười đầu ngón tay thuần thục gõ bàn phím. hàng ma sư, là hàng ma sư Boss đích thân huấn luyện. Boss vì thế giới này làm rất nhiều việc, thể để thất vọng.

   Chúc Tiểu Tiểu lần này vừa mới trở về với công việc, liền bận bịu cả ngày. ăn gì suốt mười tám giờ đồng hồ, cũng hề ngủ. Đánh vật mãi tới khi đồng nghiệp đến đổi ca, mới rảnh tay nghỉ ngơi chút. Tiểu Tiểu nhét vào miệng mấy miếng bánh mỳ, ngả lưng xuống trong phòng nghỉ vốn là chỗ nghỉ tạm của Nghiêm Lạc, ngủ chút.

   Bắc Vương xuất chiêu lần này quá tàn độc, Cửu Thiên Huyền Nữ mất tích, năng lượng bị áp chế ma bị phong ấn trước giờ lần lượt trốn ra ngoài tàn phá, giết chóc nhân gian, giáng cho thần tộc và giới hàng ma đòn tối tăm mặt mũi.

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy dạ dày trống rỗng, đầu óc choáng váng, nhưng nghĩ đến những điều này, lại ngủ được. Boss bây giờ làm gì vậy? có phải ở cùng những ma khác , ở nơi nào đó tấn công con người hoặc đánh giết thần tộc?

   có khỏe ? Còn nhớ đến ?

   mở điện thoại ra đọc tin nhắn: "Bà Nghiêm, ông Nghiêm bà".

   Tin nhắn này hằng ngày đều gửi đến lần, mỗi ngày, từ trước đến nay chưa từng gián đoạn. Tuy nội dung luôn luôn là , nhưng Chúc Tiểu Tiểu nỡ xóa tin nào.

   Ôm lấy điện thoại, trong lòng buổn bã khó chịu, tròng mắt vừa cay vừa xót, nhưng kìm nén khóc. từng đồng ý với Boss kiên cường, giờ ở bên, càng phải dũng cảm.

   Boss, nhớ nhung đến thế hy vọng làm chuyện xấu, hy vọng bị người của thần tộc giết hại, hy vọng chăm sóc tốt cho bản thân mình, hy vọng bị lạnh bị đói, hy vọng đừng quá xa, nếu cứ coi như tìm thấy Tỉnh tuyền cũng biết phải đến đâu để tìm thấy ...

   Còn hy vọng, đừng quên mất .

   Tuy Tể Nghiên La thành ma chỉ là tâm tính hóa ma, ký ức lại hề mất , nhưng Chúc Tiểu Tiểu vẫn rất sợ Boss quên .

   từng quên sáu kiếp rổi, tuy phải là cố ý, nhưng đích xác khiến Boss vì mình mà đau khổ trong thời gian dài như vậy. Chúc Tiểu Tiểu ngẫm nghĩ, có lẽ đây là thử thách ông Trời dành cho có. Trong thời gian mấy kiếp của có Boss, tâm trạng Boss có lẽ chính như bây giờ.

   Ông Trời công bằng, ông muốn để được thể nghiệm chút loại cảm giác này, để biết được, Boss vì minh phải trả giá những gì. Nếu như tháng năm dài lâu như thế Boss đều có thể kiên cường chống chọi, vậy nhất định cũng có thể.

   Chúc Tiểu Tiểu nhắm mắt lại, muốn ép bản thân mình ngủ chút, công việc vẫn còn rất nhiều, phải nghỉ ngơi rồi thay ca.

   Đột nhiên, có loại cảm giác kỳ lạ trào lên trong lòng, Chúc Tiểu Tiểu mở trừng mắt ra. xông đến bên cửa sổ, rèm cửa chắn lại nửa ánh nhìn của , hoảng hốt dùng lực kéo ra.

   Ngoài cửa, cách lớp kính lạnh lẽo nhìn vào , chẳng phải là Nghiêm Lạc ngày đêm mong nhớ đó sao?

   "Boss." Chúc Tiểu Tiểu kích động hét lớn. nhào lên đó muốn mở cửa sổ, nhưng nhìn thấy Nghiêm Lạc đột nhiên nhếch miệng cười độc ác. Tiểu Tiểu sững sờ, lúc này mới nhớ ra đó phài là Boss trước đây nữa rồi, dừng tay lại, ngẩn ngơ nhìn .

   Thân hình Nghiêm Lạc lắc cái, đột nhiên lao mạnh về phía cửa sổ, duỗi tay ra, hướng đến tóm lấy .

   Chúc Tiểu Tiểu bừng tỉnh lùi lại phía sau, trong lòng có chút kinh hãi, cửa sổ đối với Boss mà , e là cũng dễ phá như đập miếng đậu phụ.

   Nghiêm Lạc xông tới rất nhanh, chớp mắt đến bên cửa sổ rồi, nhưng chính vào thời khắc áp sát tòa cao ốc, luồng lực đạo mạnh kinh người đột nhiên phát ra, đánh bay Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc ngã lăn xuống, lùi mấy bước, sau đó ổn định lại.

   bị ngăn cản, có chút tức giận, ngẩng đầu nhìn lên Chúc Tiểu Tiểu vẻ oán hận.

   mắt đó trong chốc lát khiến nước mắt Chúc Tiểu Tiểu trào ra. từng thấy qua rất nhiều biểu cảm của Boss, lạnh lùng có, tức giận có, ngượng ngùng có, nghiêm túc có, dịu dàng có, chiều chuộng cũng có... Nhưng từ trước đến nay chưa từng gặp ánh mắt hận thù, lạnh lẽo như thế này.

   Ánh mắt nhìn vào .

   Cứ như nhìn thứ gì khiến căm ghét, kẻ thù mà muốn nhanh chóng tiêu diệt.

   Nước mắt Chúc Tiểu Tiểu đong đầy rồi rơi xuống, nhưng lúc này nước mắt của đối với Nghiêm Lạc mà hoàn toàn chẳng còn ý nghĩa. Ánh mặt biểu cảm duỗi tay, xòe năm đầu ngón tay về phía cửa sổ, lớp kính cửa sổ "cạch cạch" chấn động. Rất ràng, muốn xông phá kết giới bảo vệ của cao ốc này.

   Chúc Tiểu Tiểu lại lùi mấy bước, đau đớn tột cùng, chân tay mềm nhũn, trong chốc lát ngồi phệt xuống.

   Cửa sổ của cao ốc kiên cố, phá được, mặt Nghiêm Lạc bắt đầu lên vẻ phẫn nộ.

   Lúc này Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ cùng mấy người xông vào phòng, ra kết giới thần tộc của tòa nhà bị tấn công, mọi người đều có cảm ứng, vội vàng chạy đến kiểm tra.

   Nghiêm Lạc cách qua lớp kính đối diện với mọi người, tình thế đối với đương nhiên tốt, nhìn mọi người, sau đó đột nhiên quay lưng rời , mất hút như cơn gió giữa màn đêm.

   Tề Nghiên La thở phào cái, tuy từng thử tưởng tượng rất nhiều lần, nhưng đối mặt với trai hóa ma, cũng có chút biết làm thế nào. quay người, nhìn thấy Chúc Tiểu Tiểu ngồi mặt đất, nhìn về hướng Nghiêm Lạc rời mà rơi nước mắt.

   Mọi người lúc lâu đều gì, Tề Nghiên La đứng lát, cuối cùng lên tiếng: '"Heo Con, ấy chắc là muốn lấy đá tinh hồn, đá tinh hồn có thể khiến năng lực của ấy mạnh hơn. ấy chắc chắn lại đến, cậu đưa đá tinh hồn cho mình nhé".

   "Đây là Boss cho mình, ấy nó có thể bảo vệ mình, mình đeo nó, trong lòng ấy yên tâm." Chúc Tiểu Tiểu giữ chặt sợi dây chuyền trước ngực, nhớ lại lời lúc đầu Nghiêm Lạc , còn cả biểu cảm khi tận tay đeo lên cho , giọng dịu dàng của , ngón tay thon dài vén tóc cho ...

   Nhưng mà thời gian trôi qua, lại gặp phải cảnh như hôm nay, trong mắt cũng còn nửa chút tình cảm ấm áp. Đối với bây giờ chẳng qua chỉ là kẻ địch chiếm giữ đá tinh hồn của .

   Tề Nghiên La nghe thấy lời Chúc Tiểu Tiểu hơi sững lại, biết phải khuyên Tiểu Tiểu thế nào mới được, ngẫm nghĩ, cuối cùng vẫn bỏ cuộc, đổi cách : "Vậy cậu được rời khỏi tòa nhà này, trong này có kết giới bảo vệ của thần tộc, ấy tạm thời làm cậu bị thương được".

   Chúc Tiểu Tiểu gì, cúi đầu lặng lẽ rơi nước mắt. Tề Nghiên La thở dài, quay đầu ra hiệu, Tất Mặc Kỳ hiểu ý đưa mọi người rời . Tề Nghiên La kéo Chúc Tiểu Tiểu dậy, đẩy lên giường, kéo chăn đắp cho : "Cậu mệt rồi, ngủ lát nhé".

   Tề Nghiên La duỗi tay ra, nhàng điểm lên trán Tiểu Tiểu, Chúc Tiểu Tiểu nhìn động tác của , lại nhớ đến Boss cũng từng dùng cách này với mình. Loại pháp thuật đó có thể khiến người ta ngủ ngon, Boss đau lòng cho , muốn để ngủ ngon.

   Nước mắt Tiểu Tiểu lại trào ra, khẽ giọng : "A La, trong động đó cái gì cũng bị phá rồi, chỉ có chứng nhận kết hôn của mình và Boss với ảnh là vẫn còn. ấy xé quần áo, đập điện thoại, nhưng những tờ giấy mỏng manh đó, ấy lại làm hỏng. Boss vẫn nhớ đến mình, trong lòng ấy vẫn có mình".

   Vừa trải qua những tình cảnh như vậy, bây giờ lời Tiểu Tiểu ra ràng là vô cùng mệt mỏi, yếu ớt. Tề Nghiên La "ùm" tiếng, tiếp tục làm phép. Chúc Tiểu Tiểu cuối cùng từ từ nhắm mắt, những giọt lệ vẫn còn vương lại, đấu tranh thêm câu: " đó, trong lòng ấy có mình", giọng tênh, cuối cùng chìm vào giấc ngủ.

   Nhưng giấc này, Chúc Tiểu Tiểu ngủ được ngon. nghe thấy Boss ấm áp gọi mình là Heo Con, cảm nhận được dịu dàng vuốt tóc , nhìn thấy Bát Bát và Thủy Linh quay lại, bọn chúng mang nước Tỉnh tuyền về. Hóa ra Tỉnh tuyền hề bị phong ấn, ở dưới địa phủ chảy khắp mặt đất. Boss mỉm cười uống nước Tỉnh tuyền, sau đó kéo tay , với : "Bà Nghiêm, quay về rồi".

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Hình ảnh trong mơ rất nhiều, rất đẹp, nhưng khi Chúc Tiểu Tiểu mở mắt ra, những gì thấy lại là căn phòng trống , những gì đẹp đẽ khi nãy đều chưa từng xảy ra. quay về thực, bật dậy, tắm rửa thay quần áo, xuống lầu chạy đến khu làm việc.

   Lúc này là hai giờ chiều, Bát Bát và Thủy Linh vẫn chưa có tin tức. là thời gian giao ban, những người ca sáng lúc này mới có thể thở ra hơi, ngồi vị trí ôm lấy hộp cơm. Chúc Tiểu Tiểu chạy đến phòng giám sát, được phân hộp cơm, khẩu vị được Boss nuông chiều lúc này cũng có quyền lựa chọn nữa, chỉ đành ăn mà chẳng biết mùi vị thế nào. Chu Duệ thức đêm, mắt đỏ hồng, lúc này chỉ đạo tiểu tổ dùng webcam đối thoại với bọn Yến Tư.

   "Từ hình ảnh trong trung máy bay trinh sát chụp về, thêm vào đó là bản đồ kiến trúc cũ được bổ sung trước đây, chúng tôi chỉ có thể chỉnh lý ra bản đồ gian thế này, những thứ khác sợ là phải đợi khi mọi người vào trong rồi, lắp máy giám sát siêu , mới nhìn ra được." Chu Duệ bên này có bốn màn hình giám sát, tiếp: "Nữ Vương A La cho rằng Bắc Vương chắc cũng thành ma, nếu Diệt thần chú đối với ông ta cũng gây bất lợi".

   "Nếu như ông ta thành ma rồi, hoàn toàn có thể giải thích vì sao ông ta muốn thả nhiều ma ra ngoài như thế."

   "Cho nên mọi người làm việc cần phải cẩn thận, ở trong đó rất có thể còn nhiều thứ quỷ quái khác chứ phải chỉ mình Bắc Vương."

   "Bên trong rất phức tạp, tôi vào chuyến khó mà bao quát hết được, tiêu phí ít thời gian. lối vào, chỗ nào cũng có người trông giữ, khắp nơi đều là Diệt thần chú. Hẳn là lúc đó, sau khi dẫn bọn Cửu Thiên Huyền Nữ vào trong, ông ta bổ sung bùa chú thêm lượt rồi. Cho nên bọn Cửu Thiên Huyền Nữ liền bị nhốt trong đó. Phát hố lớn chất rất nhiều thi thể, tôi gửi hình ảnh cho mọi người rồi." Người là Mẫn Kỳ, làm quân tiên phong trước thăm dò, nhưng thu hoạch lại lớn.

   "Ở đó có năm người là đệ tử của Huyền Thiên phái chúng tôi." màn hình hiển thị hình ảnh vừa mới gửi đến, người của Huyền Thiên phái vừa nhìn thấy, liền, cất tiếng khóc hu hu.

   “Hai hàng ma sư công ty phái trinh sát trước đó cũng ở bên trong, những người khác nhìn lắm, bọn chúng đem thi thể vứt như thế này sao?" Chu Duệ tức đến mức giọng tắc nghẹn.

   "E là phải vứt , tôi cảm thấy có khả năng là thực phẩm dự trữ, vết máu ở đó bình thường, Bắc Vương nuôi ít thú." Ý nghĩa của câu này, mọi người đều hiểu , nhóm người trầm mặc lát.

   Yến Tư tiếp lời : "Chín giờ tối chúng tôi bắt đầu hành động, Mẫn Kỳ cùng tôi và Vu Lạc Ngôn đánh trận đầu, tìm chỗ Cửu Thiên Huyền Nữ bị giam. Thư Đồng, Tư Mã, Phi Hà đưa đội tới bảo vệ, dẫn người bên trong ra ngoài. Cao Lôi và Ray ở vòng ngoài chỉ huy toàn tổ phá trận, thanh lý Diệt thần chú. Những vấn đề khác, chúng ta đến khi đó tùy cơ hành ".

   "Được rồi, chúng tôi bên này toàn lực phối hợp. Tất cả chuẩn bị xong rồi, xe cung cấp vận chuyển trang bị cỡ lớn đến đó, trước bảy giờ đến chỗ mọi người. Máy bay trinh sát điều động, tối nay hỗ trợ. Còn có nhân lực của bốn tổ hàng ma sư rút ra điều động đến, làm hậu viện cho mọi người, bọn họ xuất phát rồi, giờ nửa đến nơi. Tất lão đại bây giờ đến thành phố D, ấy xong việc bên kia tới đó, hỗ trợ vòng ngoài cho mọi người.”

   "Vậy được, tạm thời có chuyện gì, chúng tôi toàn bộ đều ngủ để bồi dưỡng thể lực, buổi tối gặp." Yến Tư bên kia tắt thiết bị liên lạc, Chu Duệ lại tranh thủ thời gian sắp xếp công việc bên này, dặn dò lượt. Chúc Tiểu Tiểu với tiểu tổ của Chu Duệ: "Mọi người cũng mau ngủ giấc, buổi tối là trận chiến lớn, vẫn phải dưỡng tinh thần cho tốt. Những công việc tay giao lại cho chúng tôi, yên tâm, nhất định làm tốt".

   Chu Duệ gật đầu, mấy người tản ra ngủ. Chúc Tiểu Tiểu ngồi lên vị trí, chỉnh lý ra bản đồ kết cấu kiến trúc, lại ghép kết cấu địa hình thực tế bên trong mà Mẫn Kỳ thăm dò được vào đó, lựa chọn và đánh dấu vị trí thích hợp để đánh đạn nổ, lắp đặt bùa chú. Bùa phá chú của Diệt thần chú có mấy loại, bọn Chu Duệ dò ra rồi, Chúc Tiểu Tiểu lại kiểm tra lượt, làm ký hiệu từng loại, gửi toàn bộ cho tổ hậu viện và bọn Yến Tư.

   Thành phố D bên kia, Tất Mặc Kỳ cùng ma mới chạy ra bắt đầu trận chiến. Chúc Tiểu Tiểu lại chuyển tới hỗ trợ giám sát, tìm tư liệu.

   Đến hơn bảy giờ tối, bọn Chu Duệ quay lại, chỗ Yến Tư bên kia, xe cung cấp trang bị và đội hậu viện, toàn bộ cũng vào vị trí xong xuôi, máy bay trinh sát ở gần đó sẵn sàng, tất cả các trang bị cỡ lớn và thiết bị quân loại nặng đều hoàn tất lắp đặt thuốc nổ. Tề Nghiên La đích thân đến phòng giám sát đốc thúc chỉ đạo, nhân lực hai bên đều lắp đặt xong hết các thiết bị giám sát, chỉ huy.

   Bọn Yến Tư và người của công ty kiểm tra, xác nhận lần cuối cùng. Để đảm bảo những người thuộc thần tộc bị bắt được an toàn, thiết bị quân tấn công cỡ lớn nếu đến lúc vạn bất đắc dĩ, sử dụng. Tất cả nhân lực bên quân đội tham gia hành động đều ở tuyến sau chuẩn bị chiến đấu, tránh gặp phải tấn công của thú, ma quái. Mấy tổ hàng ma sư đều phân công, xác nhận xong hành động, tất cả xoa tay, vặn nắm đấm, sẵn sàng nghênh đón trận chiến ác liệt sắp tới.

   "Tôi nghĩ cần lại lần nữa tính quan trọng của hành động lần này. Xin mọi người khi làm việc, bằng mọi giá, hãy đem Cửu Thiên Huyền Nữ quay lại." Tề Nghiên La trong phòng giám sát hạ lệnh ràng đối với tất cả thành viên tham gia hành động.

   "Hiểu !"

   Đối với tất cả mọi người mà , ý nghĩa của trận chiến này mãi mãi quan trọng hơn bất kỳ trận chiến nào khác.

   Đối với thần tộc mà , Cửu Thiên Huyền Nữ là chiến thần, bà đại biểu cho tinh thần chiến đấu và lực lượng lớn mạnh dũng gì có thể khuất phục của thần tộc. Nếu như bà bình an quay lại, giống như vị tướng có khả năng chấn hưng sĩ khí. Nếu bà khôi phục được năng lượng, có lẽ kết giới phong ấn lại lần nữa sinh hiệu lực, đối với toàn bộ cục diện cũng có tác dụng vô cùng tích cực.

   Mà các hàng ma sư loài người đều muốn xem xem, kiện như thế này, các đại thần cũng cần con người bọn họ cứu viện kết quả đến đâu. Nếu như thành công, đó việc làm hiếm hoi giúp con người có thể ngẩng cao đầu trước mặt thần giới. việc liên quan đến tôn nghiêm của loài người, thể cẩn trọng quan tâm.

   Người của Huyền Thiên phái làm sao cảm thấy khó chịu, nhưng đối mặt với trận Diệt thần chú lớn mạnh, hình như hy vọng mịt mù lại chỉ có thể gửi gắm lên những hàng ma sư từ trước đến giờ vẫn luôn bị bọn họ coi thường này.

   Mỗi người có tâm tư của riêng mình, mỗi người có cảm nhận của riêng mình, nhưng mọi người đều khát khao thắng lợi, hy vọng trận chiến này có thể thành công giải cứu Cửu Thiên Huyền Nữ.

   Thời gian từng chút từng chút đến gần, huyết dịch từng người bắt đầu cuộn lên như sóng.

   Vào lúc này Chúc Tiểu Tiểu cũng nhận được tin tức khiến vô cùng kích động... Thủy Linh và Bát Bát quay về rồi!

   Chúc Tiểu Tiểu cấp tốc lao lên tầng ba mươi bảy, lúc này Bát Bát thân hình bé tròn vo nằm giường trong phòng chữa bệnh, bên cạnh, bác sĩ xử lý vết thương cho nó. Bình nước đặt đầu giường, nhưng nhìn thấy Thủy Linh ríu rít nhảy nhót nữa.

   Chúc Tiểu Tiểu chôn chân ở cửa phòng, do dự dám bước vào. Hai đứa nó làm sao rồi? Có phải nguy hiểm đến tính mạng ? Có phải kết quả thăm dò tốt ?

   Chúc Tiểu Tiểu hít sâu hơi, chầm chậm đến bên giường. Bát Bát yếu ớt nằm đó, hé mắt nhìn cái rồi nhắm lại.

   "Bát Bát..." Tiểu Tiểu khẽ gọi, tay run run vuốt lên cái đầu của nó.

   "Nó bị thương rất nặng, nhưng nguy hiểm đến tính mạng, chỉ cần tĩnh dưỡng thời gian." Bác sĩ bên cạnh bận rộn làm việc ngừng, nhưng cũng lên tiếng an ủi : "Tôi là người của thần tộc, có thể chữa cho linh vật, đừng lo lắng".

   Chúc Tiểu Tiểu gật đầu, đau lòng nhìn chú chuột béo thoi thóp thở. Lúc này, trong chiếc bình truyền ra tiếng : " chỉ quan tâm nó, chẳng thèm để ý đến tôi, thiên vị!".

   Bác sĩ thần tộc kia cười: " ở trong bình, ấy đâu có thấy. Tôi đến giúp hình nhé". Ngón tay ta chạm vào miệng bình cái, khối nước từ trong bình trào ra, ta bấm ba ngón tay, Thủy Linh liền hóa thành hình dáng bé nước ngồi miệng bình.

   " cũng bị thương rồi?" Đến biến hình cũng làm được, đây chắc là bị thương rất nặng? Chúc Tiểu Tiểu trong lòng dấy lên cơn buồn bã.

   "Tôi cũng coi là bị thương, chỉ quá mệt thôi, linh lực kém nhưng chưa tiêu hao hết. Chuột béo bị thương rất nặng, tôi phải đưa nó quay về, chẳng dễ dàng." Giọng của Thủy Linh lộ ra vẻ mệt mỏi, nó làm bộ làm tịch thở dài: "Lời tiếp theo tôi , phải bình tĩnh nghe, nhất định phải bình tĩnh đó".

   Đây nhất định phải tin tức tốt, trái tim Tiểu Tiểu thắt lại, cũng ra lời nữa, chỉ có thể gật đầu.

   "Chỗ đó loạn xì ngầu cả lên, kết giới rất nhiều, chúng tôi tìm được, ma lực của phong ấn rất mạnh, cũng thể vào." Quả nhiên, nếu như đến thần bảo vệ còn vào được, chỗ đó làm sao có thể tìm thấy Tỉnh tuyền. Trái tim Tiểu Tiểu như bị vò nát, đau đớn.

   "Nhưng mà, bên trong đó nhất định có nước. Tuy tôi tìm được chỗ cụ thể, nhưng tôi là Thủy Linh, chỉ cần nơi nào có nước tôi đều cảm ứng được, nó phong ấn có nghiêm hơn nữa, tôi cũng biết chỗ đó có nước, mà lại là thứ nước kỳ lạ, năng lượng cực mạnh."

   Chúc Tiểu Tiểu sững người, ngẩn ra hồi, cuối cùng khôi phục được thần trí, lời Thủy Linh khiến vô cùng kích động.

   Thứ nước kỳ lạ, năng lượng cực mạnh?

   Đó nhất định là nước của Tỉnh tuyền, nhất định là vậy!

   Thủy Linh vẫn còn liến thoắng ngừng, hằm hè : "Nếu như lúc đó tôi có thể tiếp cận nguồn nước kia, tôi nhất định đánh cho đám ma quỷ quái đó tơi bời tan tác rồi, chẳng cần phải bỏ chạy mất hình tượng như vậy. Chuột béo cũng bị thương thành như thế này. Đều trách địa phủ đó, làm ra nhiều tầng như vậy, còn cổ quái kỳ dị, căn bản chính là có đường, nếu lần này phải tôi xuất mã, chắc chắn thể biết chỗ đó có nước".

   Chúc Tiểu Tiểu chú ý nghe nó dài dòng lôi thôi, trong đầu lúc này lại tràn đầy hy vọng, có Tỉnh tuyền, có Tỉnh tuyền!

   Chỉ cần Tỉnh tuyền tồn tại, có đường cũng chẳng lo? Phong ấn nữa cũng chẳng sợ? Phải xuyên qua mười tám tầng địa ngục cũng chẳng thành vấn đề. Cứ coi như giẫm con đường toàn đao mà hướng về phía trước, cũng nhất định phải thử xem!

   Tất Mặc Kỳ ở bên ngoài ứng chiến, còn trong công ty mấy thần tộc tiếp ứng bị thương vừa quay về. Tề Nghiên La ở trong phòng giám sát sau khi xác nhận trình tự, bố trí hành động có vấn đề gì rồi, nhận được tin liền tức tốc đến phòng họp cùng bọn họ bàn việc. Chúc Tiểu Tiểu trong lòng kích động nhưng tạm thời chưa tìm được ai để bàn bạc. có bọn họ, cũng thể vào địa ngục tìm Tỉnh tuyền được.

   Thế là Chúc Tiều Tiểu kìm nén tâm trạng, quyết định chăm chỉ làm việc, hoàn thành nhiệm vụ cứu viện mới là việc gấp trước mắt cần làm. nhìn đồng hồ, lúc này là tám rưỡi tối, thời gian cấp bách, Chúc Tiểu Tiểu hớt hải chạy về phòng giám sát.

   Tại phòng giám sát, trong màn hình lớn tường, tình hình các nơi được sắp xếp, bốn máy tính bên dưới cũng chuẩn bị xong xuôi, bốn nhân viên thao tác ngồi vào vị trí. Chúc Tiểu Tiểu ngồi lên vị trí trống khác trong phòng, chuẩn bị tham gia hỗ trợ bất cứ lúc nào. nhanh chóng xem lại tóm tắt nhiệm vụ bàn lần nữa.

   Chu Duệ đứng trước màn hình lớn, phân công chi tiết lại mọi việc, dặn dò kỹ càng thêm lượt, mọi người kiểm tra, xác nhận, ai vào vị trí người đó.

   Phía Yến Tư bên kia, ba chiếc xe chở hàng lớn dừng ngay đầu đường phía sau khu nhà xưởng bỏ hoang. Máy móc trong xe, tất cả trang bị đều kiểm tra hoàn tất. Các hàng ma sư mai phục các chỗ, nghiêm cẩn chờ đợi.

   Mỗi người vai đều có camera mini, mọi người mang theo súng và các binh khí hàng ma khác, đeo bùa chú, máy liên lạc lên, mặc áo phòng hộ, đội mũ bảo hiểm, đeo kính bảo vệ mắt dương, hai chân lắp đặt máy trợ lực.

   Tám giờ bốn mươi phút, xe cộ, trang bị và máy bay trinh sát đều vào vị trí. Tám giờ năm mươi phút, tất cả máy liên lạc, camera mở ra test thử, điều chỉnh chính xác tần số để đảm bảo loạn tín hiệu, làm phiền đến nhau. Tám giờ năm mươi lăm phút, Yến Tư đưa tổ hàng ma sư của xuống xe, dưới bảo vệ của màn đêm kín đáo áp sát khu vực nhà xưởng.

   Đúng chín giờ, Yến Tư vẫy tay cái, Mẫn Kỳ xông vào trong trước. Ống kính camera vai truyền hình ảnh về, cửa lớn của khu nhà xưởng có hai gã canh giữ.

   Vu Lạc Ngôn truyền đạt tin tức với Mẫn Kỳ qua thiết bị liên lạc: "Cả hai đều là con người".

   Mẫn Kỳ chút tiếng động đến, bấm tay làm phép, tạo ảo ảnh tấn công về phía mấy gã kia.

   Hai gã kia trong thoáng chốc trúng chiêu, hoàn toàn nhìn thấy Mẫn Kỳ đứng trước mặt mình.

   Mẫn Kỳ mượn che chắn của bọn họ, tìm kiếm góc khuất của camera giám sát ở cửa, lướt tới bên dưới máy theo dõi đó, điều chỉnh lại đường truyền, lắp lên chiếc máy khống chế tín hiệu mini. Chiếc máy vừa được lắp vào, tín hiệu lập tức thay đổi trong chốc lát.

   "Ok, bây giờ chiếc camera này thuộc về chúng ta rồi." Nhận được xác nhận của Chu Duệ, Mẫn Kỳ quay người dùng ký hiệu tay với Yến Tư.

   Chu Duệ bên này khống chế hình ảnh của camera giám sát đó, khiến hình ảnh nó hiển thị lúc nào cũng là khung cảnh người xung quanh khu nhà xưởng. Yến Tư và Vu Lạc Ngôn chạy về phía cửa. Hai gã trúng ảo ảnh đứng canh cửa cũng hoàn toàn thấy có gì bất thường, thế là ba người bọn Yến Tư bình thản qua trước mặt hai gã đó, vào cửa lớn.

   "Bọn họ thành công vào, nhắc lại, thành công vào. Thư Đồng, các có thể bắt đầu rồi."

   Mẫn Kỳ trước mở đường tiến vào khu nhà xưởng, Vu Lạc Ngôn bám sát theo sau, Yến Tư sau chót.

   Cùng lúc ấy, mấy người bọn Thư Đồng tản ra, lắp camera giám sát ở xung quanh khu nhà xưởng. Lúc này, tất cả hình ảnh xung quanh được truyền về trung tâm đầu não.

   Ngoài khu nhà xưởng có hai tên lại tuần tra, bọn Thư Đồng lẩn vào chỗ tối, án binh bất động. Tên tuần tra nhìn cái vào hai gã giữ ở cửa lớn, Tư Mã Cần đứng gần đó nhất, tay đặt đoản đao, chuẩn bị ứng phó với tình huống bất ngờ.

   Hai gã giữ cửa vẫn còn trong ảo ảnh, toàn thân thả lỏng, giống như chuyện. Tên tuần tra nhìn ra điều khác thường, cũng để ý thấy những chiếc camera mới lắp, thế là cứ từ từ qua.

   Ray dùng máy tính cầm tay loại , căn cứ vào tình hình trường, chỉ huy lắp đặt thiết bị gây nổ. Các hàng ma sư hành động nhanh nhẹn, bình tĩnh, có trật tự lại vô cùng yên lặng.

   Ba người Yến Tư tiếp tục vào sâu bên trong. Số liệu từ thiết bị định vị và camera người bọn họ truyền về máy tính của trung tâm chỉ huy, được vận hành tính toán phân tích để vẽ ra bản đồ tuyến đường họ qua trong công trình đó.

   "Lão đại, con đường này mọi người qua hai lần rồi.” Chu Duệ kịp thời thông báo vấn đề khả nghi cho bọn họ.

   Đây là khu nhà xưởng rất lớn, chia ra nhiều phòng làm việc và khu xưởng khác nhau. Bọn Yến Tư vào khu vực phía trước, bước đầu thăm dò, thấy ở đó thể giấu người. liền đến trung tâm, nơi có khả năng nhất. Nơi này năng lượng bùa chú mạnh nhất, kết cấu kiến trúc phức tạp nhất là nơi tốt nhất để giam giữ. Chỗ đó mặt đất có hai tầng, dưới đất lại có tầng hầm. Sau khi trải qua sửa chữa, hành lang và phòng ốc trở nên rối rắm bừa bãi, tương đối phức tạp.

   Bọn Yến Tư lúc bắt đầu còn coi là thuận lợi tuần tra mấy lượt, tránh được camera giám sát, nhưng bây giờ cứ tiếp tục , lại vẫn lòng vòng nguyên tại chỗ, tiến thêm được chút nào.

   "Tôi nhìn ra có ảo ảnh.” Vu Lạc Ngôn nghe thấy câu này lập tức tiếng .

   "Tôi cũng cảm thấy có kết giới ảnh hưởng." Mẫn Kỳ cũng thông báo.

   Yến Tư lập tức lắp camera mini ở chỗ này, cài đặt thêm thiết bị định vị. Chu Duệ bên kia nhanh chóng chạy phần mềm phân tích máy tính: '" phải là kết giới và ảo ảnh, là trận pháp. Trận hình có thể có hai loại, bây giờ tôi gửi cho mọi người". Cùng lúc, điện thoại của ba người Yến Tư nhận được tư liệu.

   Sau hai mươi phút, bọn Thư Đồng bên ngoài nhà xưởng nhận được thông báo của phòng giám sát; "Bọn lão đại tuần tra xong tầng hai rồi, trước mắt đến khu xe tầng , tiến vào trong. Thư Đồng, Tư Mã, mọi người bây giờ vào, tôi gửi bản chỉ dẫn tuyến đường rồi. Phi Hà, mấy tên tuần tra bên ngoài kia giao cho đó. Bọn chúng cứ qua lúc báo cáo lại hành động, để tránh đánh rắn động cỏ, đợi thông báo của tôi".

   Mấy người nhóm Thư Đồng theo chỉ thị phân chia hành động, hai tổ hàng ma sư làm hậu viện cũng tiến đến gần đợi lệnh. Mọi người đều căng thẳng chờ đợi tiến độ của bọn Yến Tư, bởi vì điều này quyết định khi nào phát lệnh tổng tấn công.

   Hai tên tuần tra bên ngoài mấy câu vào máy bộ đàm, báo cáo tình hình trước mắt có gì khác thường, sau đó người cầm thuốc về hướng hai người giữ cửa. Chu Duệ vội vàng thông báo tình hình và hạ lệnh hành động.

   Tiết Phi Hà nhận được mệnh lệnh, giương tiễn, nhắm chuẩn về phía cửa.

   Tên tuần tra kia đến gần gã giữ cửa, muốn xin lửa. Gã giữ cửa vẫn còn trong ảo ảnh, đương nhiên để ý đến ta. Tên tuần tra chửi mấy câu, muốn đẩy gã cái mùi đoản tiễn rạch trời lao đến, trong chốc lát cắm vào ngực ta.

   Tên tuần tra xin lửa ngã xuống, tên còn lại đứng bên kia lập tức phát có chuyện bất thường, vừa móc súng vừa mở bộ đàm định báo cáo, phía sau, bóng người nhào đến, thụi vào giữa lưng , vặn cổ cái, tên đó đến rên cũng chẳng kịp, mềm nhũn ngã xuống đất.

   Cao Lôi kéo tên đó đến chỗ tối, Chu Duệ định thông báo Yến Tư còn nhiều thời gian nữa, vì trong vòng năm phút, mấy tên tuần tra báo cáo, kẻ bên trong chắc chắn phát điều bất thường, cần phải tăng tốc hành động.

   Nhưng còn chưa mở miệng, trong máy liên lạc truyền đến tiếng súng. Yến Tư lớn tiếng hét: "Chúng tôi bị phát rồi, hành động thôi!".

   Chu Duệ hạ lệnh, Ray và Cao Lôi đồng thời nhấn công tắc đạn nổ, bên ngoài nhà xưởng mấy tiếng nổ cực lớn vang lên, mấy bức tường bị phá tan. Cùng lúc đó, bên trong khu nhà xưởng, tiếng súng rung trời vang lên, cuộc chiến bắt đầu.

   nhóm vệ sĩ mang theo sói , xác sống, xà tinh xông ra, Tiết Phi Hà đứng ở chỗ cao, "soạt soạt" mấy mũi tiễn, xử lý xong mấy con. Tiếng xe máy rít gió cuộn tung bụi đất lao đến, đó là tiểu tổ hậu viện của hàng ma sư. Máy bay trinh sát mở đèn thăm dò chói mắt bay tới phía khu nhà xưởng, tình hình chiến đấu cả khu lên ràng.   Trong Công ty Nhã Mã của cao ốc Đế Cảnh, mọi người cũng vô cùng kích động, tất cả đều cuồn cuộn ruột gan, như có lửa nóng trong lòng. Những hàng ma sư ra ngoài làm xong nhiệm vụ quay về cũng nghỉ ngơi, dì quét dọn cũng tiếp tục dọn dẹp vệ sinh nữa, nhân viên bị thương cũng chạy toàn bộ từ phòng chữa bệnh xuống. Phàm là có thời gian rỗi hay có thể cử động, toàn bộ đều tề tựu trước các màn hình giám sát trong công ty, yên lặng quan sát trận chiến.

   Bên ngoài nhà xưởng là khối hỗn chiến, tiếng súng rung trời, đường tên mũi đạn lao vun vút, kẻ địch đến trước mắt liền lấy binh khí ra quyết trận sống mái, xe máy linh hoạt luồn lách vào trong, nhát chém ngã mấy con xác sống. Hai chiếc xe tải loại nặng đâm đổ tường vây, lao đến diệt địch. Cửa thùng xe mở ra, thiết bị cỡ lớn được kéo xuống, Ray và Cao Lôi dẫn hai hàng ma sư bắt đầu phá Diệt thần chú trận.

   Sức mạnh của chú trận này rất lớn, trận hình phức tạp, số lượng chú ấn nhiều đếm xuể, giăng đầy khắp cả khu vực. Cần phải tìm thấy vị trí then chốt của trận kết giới, căn cứ theo loại hình, chọn ra bùa phá trận thích hợp để đối phó. Công việc này rất tốn thời gian, tiến triến rất chậm.

   Trước mắt, về mặt vũ lực, binh đoàn hàng ma gần như khống chế được cục diện, nhưng hai cây lớn bên cạnh khu xưởng lại đột nhiên sống dậy. Cành lá rung lắc, thân cây vung ngang, phần rễ thậm chí còn có thể chuyển động, bọn chúng hành động khác thường, hung dữ quét đổ mảng người.

   "Là cây !" Tiết Phi Hà liền lăn dưới đất vòng tránh đòn tấn công, lớn tiếng hét: "Hướng xuống đất đánh Định thân chú, khống chế phạm vi chuyển động của nó. Dùng thuật điều khiển lửa thiêu nó".

   Năm hàng ma sư tốc độ lao đến, cùng nhau đánh ra Định thân chú, Tiết Phi Hà bấm tay tấn công, sử dụng thuật điều khiển lửa, nhưng lửa lại bị cây lớn nuốt trọn. Những người khác vẫn còn bị cuốn trong trận chiên, nhất thời rút ra được.

   Ray lớn tiếng hét lên với xe tải bên kia: "Dùng xăng!". hàng ma sư lao lên thùng xe, vác can xăng chuẩn bị phía sau xuống. Cây ra sức vùng vẫy, năm hàng ma sư sử dụng Ngũ tinh liên châu trận, lại lần nữa đánh ra Định thân chú, xăng thấm đẫm thân cây , chiếc bật lửa được bật lên ném vào đó, chỉ thấy "bùng" cái, ánh lửa ngút trời.

   "Bọn lão đại ở bên trong gặp rắc rối. Ray, trước tiên đừng để ý đến bùa phá trận nữa, hỗ trợ ." Tiết Phi Hà, Cao Lôi và Ray nghe thấy chỉ thị, lập tức chạy vào bên trong nhà xưởng. Bọn họ từng phối hợp nhiều lần, đương nhiên hiểu tính quan trọng của việc tám người hợp lực, lúc này cần Chu Duệ điểm danh từng người, bọn họ tự biết phải tìm nhau tập hợp.

   nhân viên thao tác máy tính nhanh chóng điều chỉnh, dò ra vị trí của Yến Tư, chỉ dẫn cho mấy người bọn Ray tìm đường tới chỗ .

   Lúc này trong trung tâm nhà xưởng đích xác là nguy hiểm trùng trùng. Nhóm Mẫn Kỳ ở trong tầng hầm dưới lòng đất tìm thấy căn phòng bị phong ấn, lại có Diệt thần chú trấn giữ. thực tế trong khu xưởng tất cả có ba tầng, khắp nơi đều là Diệt thần chú, muốn bố trí chỗ như thế này, còn lừa được Cửu Thiên Huyền Nữ vào trong, là tốn ít tâm tư.

   Trong lòng Yến Tư kinh hãi, Bắc Vương mưu kế thâm sâu, biết có còn gian kế gì nữa .

   Ba người bọn Vu Lạc Ngôn hợp lực, mãi hồi lâu mới mở được cửa căn phòng, mấy người Thư Đồng đệm phía sau, xử lý sạch đám tiểu tiểu quái vừa đuổi đến, sau đó trông giữ ở cửa.

   Mọi người cẩn thận vào trong phòng, cảnh tượng trước mắt khiến bọn họ vô cùng kinh hãi, Cửu Thiên Huyền Nữ toàn thân là máu, bị treo giữa bùa chú tám góc cực lớn. Kiểu bùa chú này, bọn họ đều chưa từng thấy qua. Mọi người dám khinh suất manh động, nhẫn nại đợi phân tích của bọn Chu Duệ bên kia.

   Hình vẽ của bùa chú được cắt ra, quét lượt trong kho số liệu, có phát gì. Đệ tử của Huyền Thiên phái ở trường cũng ai nhận ra đây là cái thứ gì.

   Yến Tư ném lá bùa vào trong bùa chú đó, "bùng" cái, lá bùa trong chốc lát bị thiêu thành tro.

   Mẫn Kỳ dang hai tay ra làm kết giới phá ấn, từ từ bao vây bùa chú đó lại, nhưng vừa mới chạm vào đến vòng ngoài bùa chú, luồng lực mạnh liền bật ngược trở lại Mẫn Kỳ lập tức bị đánh bay xuống đất

   Vu Lạc Ngôn xung quanh bùa chú này nhìn cả nửa ngày, dùng thiên nhãn cũng nhìn ra trong bùa chú này có chỗ nào đặc biệt.

   Cửu Thiên Huyền Nữ cúi đầu, cử động gì, cũng chẳng biết là sống hay chết, đối với động tĩnh xung quanh, bà có chút phản ứng nào. Thứ bùa chú đó với sức mạnh cực lớn hầu như có cách nào phá giải, mọi người nghĩ ra được biện pháp nào, nhất thời biết nên làm sao mới được.

   Bắc Vương vẫn chưa xuất , tiểu tiểu quái lại tấn công ồ ạt ngừng, tình huống như thế này khiến thần kinh mọi người càng căng thẳng cực độ. Ta ở ngoài sáng, địch ở trong tối, kẻ địch còn là đại ma thần pháp lực vô biên, mọi người càng lưu lại đây lâu, càng nguy hiểm.

   Trong phòng giám sát, tất cả máy tính đều hoạt động tối đa, đối chiếu hết lần này đến lần khác toàn bộ số liệu trong kho, thậm chí hình ảnh bùa chú kia còn được gửi đến tất cả thần tộc có thể liên hệ được, nhưng đều có tin tức gì hữu dụng. Ngay đến Hồ tộc, những người xếp hàng đầu trong lĩnh vực tình báo, cũng chưa từng nhìn thấy loại bùa chú nào như thế.

   Người trong căn phòng đau đầu nhức óc, lúc căng thẳng nôn nóng, liền nghe thấy giọng nữ yếu ớt : "Đây là Sát linh chú, cổ thư ghi lại, chú này giết chết, mà hủy thần hồn, là chú trừng phạt độc ác. Bởi vì quá tàn độc, lại có tính thực dụng, nên sớm thất truyền".

   Mọi người quay lại nhìn, bác sĩ thần tộc vừa đỡ Mạnh Mạn đến. Mạnh Mạn thở gấp, tiếp tục : "Chú này uy lực cực mạnh, thần tộc khóa ở trong nó bị diệt linh lực, lục phủ ngũ tạng mỗi tấc đều giống như bị thiêu đốt cho đến khi năng lượng hoàn toàn bị hủy hiệt, tuy chết nổi, nhưng lại sống bằng chết. Muốn phá loại chú này, phải dùng cổ pháp Thiên cang bát trận".

   Đệ tử Huyền Thiên phái nghe thấy mỗi lời này chỉ cảm thấy tuyệt vọng đến cực điểm. Sư phụ ngờ lại gặp phải độc chú này, mà Thiên cang bát trận cũng là pháp thuật cổ thất truyền. Phải đâu tìm người am hiểu thần thuật này đây?

   Nhưng Chu Duệ lúc này thông báo vào thiết bị liên lạc: “Dùng Thiên cang bát trận".

   Đệ tử Huyền Thiên phái vừa kinh ngạc vừa nghi ngờ, lẽ nào những hàng ma sư loài người này còn biết thứ trận pháp cổ ấy?

   Chu Duệ chẳng còn tâm trí mà chú ý đến ánh nhìn kinh ngạc của những người xung quanh, Yến Tư với : "Khi chúng tôi phá ấn cần có nhân lực bảo vệ trận".

   "Hiểu ." Chu Duệ trả lời rồi lập tức điều hai hàng ma sư chạy đến đó.   Thiên cang bát trận, đây là lần đầu tiên trận pháp này được chính thức sử đụng từ khi Nghiêm Lạc huấn luyện cho nhóm Yến Tư. Chúc Tiểu Tiểu ngơ ngác nhìn tám người bố trận làm phép màn hình giám sát, lòng lại thấy đáng tiếc vì Boss được nhìn thấy tất cả những điều này.

   Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Sát linh chú từng chút từng chút mở ra, cuối cùng biến mất còn tung tích.

   Cửu Thiên Huyền Nữ được hạ xuống, bà nhắm chặt hai mắt, thoi thóp thở.

   "Bà ấy vẫn còn sống." Câu này của Yến Tư khiến đệ tử của Huyền Thiên Phái đồng loạt rơi nước mắt, có số người nắm chặt hai lòng bàn tay, miệng kìm được, lớn tiếng hoan hô.

   Tư Mã Cần lấy địnhi hồn đan chuẩn bị từ trước ra nhét vào miệng Cửu Thiên Huyền Nữ, đây là thứ bác sĩ thần tộc đưa, dặn nếu có thể cứu được Cửu Thiên Huyền Nữ cho bà dùng. Bây giờ tình huống cấp bách, tuy biết có tác dụng hay , nhưng cũng chỉ có thể thử xem sao.

   Cứu được người rồi, bọn họ lại tìm thấy Huyền Thiên Ngọc Nữ và ba người bị thương nặng giống như vậy trong căn phòng khác. Mọi người hợp sức khiêng họ lên, chuẩn bị rời khỏi chỗ lạnh lẽo, quái dị này.

   Nhưng vừa mới dời đến tầng , liền nhìn thấy trong kho xe bỏ hoang, có ông già dong dỏng cao đứng, ánh mắt ông ta độc ác, mặt mang nụ cười thâm hiểm, chính là Bắc Vương.

   Bắc Vương quét mắt nhìn bọn họ cái, lạnh lẽo : "Ngày đó ma thần Ám Dạ bị giết, ta vẫn cho rằng do Cửu Thiên Huyền Nữ làm. Hôm nay xem ra, đúng là ta đánh giá sai rồi".

   Yến Tư và Mẫn Kỳ nhìn nhau cái, đặt Cửu Thiên Huyền Nữ xuống. Vu Lạc Ngôn tiếng : "Ánh sáng người ông ta màu đen, ông ta là ma!".

   Ánh mắt Bắc Vương giống như đao chiếu đến Vu Lạc Ngôn: "Hừm, Thiên nhãn, ta biết để ngươi lại gây phiền phức. Nhưng nghĩ lại , Diêm La kia cũng là thú vị, luôn có thể tìm thấy những kẻ hay ho. Ta bây giờ có chút do dự, biết nên giết hết các ngươi ở đây hay giữ các ngươi lại cho Diêm La, ma thần mới nhậm chức tự tay đưa các ngươi lên đường? Sư phụ và đồ đệ tàn sát lẫn nhau, đây cũng là chuyện hay".

   Ông ta bị giam hơn nghìn năm, có quá nhiều thời gian để suy tính chuyện báo thù. Thành ma, đối với ông ta chẳng xấu mặt nào.

   Ông ta từng chút từng chút thực kế hoạch của mình, ngay đến Cửu Thiên Huyền Nữ cũng bị ông ta che mắt. Đến hôm nay, tới bước này rồi, ông ta đương nhiên phải là con ma bình thường. Bắc Vương mỉm cười, tương lai ông ta là ma tôn chúa tể thế giới này.

   Tư Mã Cần đợi đặt mấy người Huyền Thiên Ngọc Nữ xuống xong, tám người dàn trận hình bậc thang trước mặt Bắc Vương. Hàng ma sư còn lại nhanh chân nhanh tay đỡ Cửu Thiên Huyền Nữ và mọi người đến bên cạnh, phòng vệ.

   Khóe mắt Bắc Vương chẳng thèm lướt qua họ cái, chỉ lạnh lẽo nhìn vào tám người nhóm Yến Tư.

   Chu Duệ mở thiết bị liên lạc, nhanh chóng thông báo: "Mọi người chú ý, Bắc Vương xuất . A Cường, đưa nhân lực vào mục tiêu nhà xưởng, di chuyển bọn Cửu Thiên Huyền Nữ ra ngoài trước. Bắc Vương có khả năng giăng kết giới mới, mọi người phải cẩn thận hơn".

   A Cường đồng ý, chém ngã xác sống trước mặt, đá nó ra xa, sau đó hô gọi đội viên tổ mình, cùng nhau xông vào cửa lớn của khu nhà xưởng,

   Lúc này nhân viên bảo vệ vòng ngoài báo cáo: "Tất lão đại và Thôi cục trưởng đến rồi". Qua camera của máy bay tuần tra, Chu Duệ nhìn thấy Tất Mặc Kỳ, Thôi phán quan và Nhị Lang Thần từ xe xuống.

   Tiếp ngay sau đó, điện thoại của Tất Mặc Kỳ gọi đến: "Chu Duệ, Diệt thần chú vẫn chưa phá sao? Chúng tôi qua được".

   "Xin lỗi Tất lão đại, thứ đó dễ xử lý, Bắc Vương xuất rồi, bọn Ray đều vào nhà xưởng, bây giờ hàng ma sư ở bên ngoài kỹ thuật và pháp lực đều đủ. Điểm chốt của Diệt thần chú trận rất khó tìm, tình hình tiến triển hơi chậm, chúng tôi gắng nhanh hết sức."

   Lúc này hai nhân viên thao tác bên cạnh báo cáo: "Hình vẽ trường thu thập, xử lý xong, chúng tôi tính toán điểm chốt trận, tiếp đây tốc độ nhanh hơn chút”. Nếu thu thập dữ liệu hình ảnh trường, đem ấn bùa của chú trận đặt vào máy tính, tiến hành phân tích trận hình, tìm điểm chốt trận rồi gửi cho bên trường phá ấn, tốc độ ràng nhanh hơn rất nhiều so với việc bên trường cứ mình tìm kiếm điểm chốt.

   Tất Mặc Kỳ tuy lo lắng nhưng cũng biết làm thế nào, chỉ đành : "Tôi quay lại xe mở máy tính, mau chuyển tình hình trường cho tôi, xem xem từ xa chúng ta có thể giúp đỡ được gì ".

   Lúc này tám người kia trong nhà xưởng đối đầu với Bắc Vương, tập trung toàn bộ chú ý, xốc lại hai mươi phần tinh thần.

   Bắc Vương nhìn dáng vẻ bọn họ, kìm được lộ ra nụ cười, mang theo ý coi thường và khinh miệt: “Nhiều năm như vậy rồi, Diêm La, tên tiểu tử kia vẫn luôn đối đầu với ta, lúc đầu đoạt vương vị của ta, đến hôm nay lại dạy các ngươi Thiên cang bát trận. Nhưng mà, đáng tiếc, ta cũng hiểu Thiên cang bát trận. Các ngươi dùng nó để đối phó với ta, e rằng cũng chẳng có được chút lợi thế gì đâu".

   Ông ta xong, lật bàn tay cái. Vu Lạc Ngôn nheo mắt lại, nhắc nhở đồng đội: "Minh kết giới".

   Mẫn Kỳ dang cánh tay, bàn tay làm chỉ quyết phá kết giới.

   Bắc Vương lớn tiếng cười nhạo: "Với sức ngươi mà cũng muốn phá Minh kết giới của ta? Lúc đầu ngay đến Cửu Thiên Huyền Nữ cũng làm được".

   Mẫn Kỳ nhếch khóe miệng lên: “ phải tôi phá, là chúng tôi!".

   Mọi người dùng lực giậm gót chân cái, máy trợ lực chân khởi động. Vu Lạc Ngôn nhảy lên đầu tiên, chiếm cứ vị trí "Thiên", tiến mà lại lùi, nhảy hướng ra sau, tránh ra xa khỏi Bắc Vương.

   Bắc Vương hiểu muốn làm gì, nheo mắt, hơi ngẩn ra, nhưng lại thấy bảy người bọn Mẫn Kỳ cũng nhanh chóng bám sát ngay sau hành động của Vu Lạc Ngôn, soạt cái tản ra tứ phía.

   Yến Tư ổn định ở vị trí "Địa", đối mặt với Bắc Vương.

   Thư Đồng, Cao Lôi trái phải ở trước thân , chiếm cứ hai vị trí "Hỏa", "Sơn".

   Ray chiếm vị trí "Phong", từ trung vượt qua Bắc Vương, ổn định vị trí ở góc bốn mươi lăm độ sau đầu ông ta.

   Tiết Phi Hà và Tư Mã Cần ở hai bên phía sau Bắc Vương, chiếm cứ hai vị trí "Thủy", "Trạch".

   Vị trí "Lôi" của Mẫn Kỳ định ở ngay phía Bắc Vương.

   Trong thoáng chốc, mọi người ổn định vị trí, Bắc Vương tuy đầu óc nhanh nhạy nhưng trận hình của bọn họ lại phải là Thiên cang bát trận thực , điều này có chút vượt ngoài dự liệu của ông ta. Ông ta mím chặt môi, nhìn lướt qua chỗ Cửu Thiên Huyền Nữ. Đến chiến thần thiên đình, ông ta còn có thể hủy diệt, mấy con người này là gì chứ?

   Bắc Vương dẹp tan bất an trong lòng, ông ta cười nhạt, hàng ma cái nỗi gì, chẳng qua chính là những kẻ biết tự lượng sức mình, bất luận đám người này sử dụng chiêu thức quỷ quái gì, đều thể ngăn cản ông ta tiêu diệt bọn họ.

   Bắc Vương vận khí, phát công lực, Minh kết giới bảo vệ xung quanh ông ta bắt đầu xoay chuyển. Ông ta giơ lòng bàn tay lên đánh hướng về Mẫn Kỳ đỉnh đầu trước.

   Bắc Vương vừa hành động, Vu Lạc Ngôn cũng lập tức ra tay.

   Trận hình vừa xếp xong, Vu Lạc Ngôn chính là ở vị trí chỉ huy tấn công. Thiên nhãn của nhìn thấy rất huyệt điểm kết giới của Minh kết giới. Chỉ thấy ép cổ tay cái, vũ khí cổ tay lập tức khởi động, phóng tia laser về phía Bắc Vương. Phục ma chú của Tiết Phi Hà và Tư Mã Cần cũng cùng lúc "bùm" cái, đánh vào vị trí Ray chỉ định.

   Sau chiêu tấn công, mọi người tốc độ thay đổi trận hình, trở thành Ngũ tinh liên châu kết hợp thêm Tam giác trận. Vu Lạc Ngôn lại lần nữa ổn định vị trí chỉ huy. Khi đó chú phá kết giới của Tam giác trận, Phục ma chú của Ngũ Tinh liên châu trận cùng nhau tấn công trực tiếp vào điểm.

   Bắc Vương vạn lần ngờ tới như thế này, ông ta hai lần đều bị đánh trúng. Bùa chú con người sử dụng uy lực có hạn, nhưng sợi đỏ kỳ quái kia là thứ ông ta chưa từng thấy qua, lại có thể dễ dàng xuyên qua kết giới phòng hộ, tấn công trúng vào ông ta. Những loại chú kia cũng cùng phát huy tác dụng với sợi đỏ này, Minh kết giới của ông ta xem ra sắp trụ được nữa rồi.

   Bắc Vương kinh hoàng thất sắc, kìm được, buông lời quát hỏi: "Sợi đỏ này là pháp thuật gì?".

   "Ngu dốt đây gọi là tia laser. Có thời gian phải đọc sách nhiều hơn, có văn hóa mất mặt." Thư Đồng luôn luôn duy trì "bản sắc" của mình, hung dữ đạp chân lên điểm "Sấm" của lão ma đầu.

   Tám người lại thay đổi trận hình, lần này đứng ở tám vị trí ngang nhau, vây chặt Bắc Vương lại.

   Tình thế căng thẳng, còn căng hơn cả dây đàn, vừa chạm phải lập tức bung ra. Mẫn Kỳ lại bị Thư Đồng ảnh hưởng, tự nhiên có tâm trạng trêu đùa, cười với Bắc Vương: "Vừa rồi là Thiên cang bát trận bản ba chiều, chắc ông chưa nhìn thấy bao giờ nhỉ?".

   Bắc Vương tức đến cực độ, mím chặt môi .

   "Đừng cho rằng chỉ mình ông biết suy nghĩ, chúng tôi nghiên cứu ông rất lâu rồi." Yến Tư khua tay, Phục ma chú ở tám phương đồng thời đánh tới.

   Bắc Vương nhanh như cắt quay người, xoay cánh tay, đánh về phía Vu Lạc Ngôn.

   Ông ta nhìn ra, Thiên nhãn này công lực yếu nhất, nhưng lại giữ vị trí chủ đạo uy hiếp ông ta.

   Vu Lạc Ngôn lập tức nhảy lên tránh nguy hiểm, bảy người còn lại thay đổi vị trí, lại xuất Phục ma chú cứu trợ, nhưng Vu Lạc Ngôn vẫn bị quét trúng lòng bàn chân, ở giữa trung, bị luồng khí mạnh cuộn lại đập lên tường.

   Trong phòng giám sát, Chu Duệ và hai nhân viên thao tác mười đầu ngón tay cùng lúc, thoăn thoắt gõ bàn phím, tất cả hình vẽ từ các góc độ, và huyệt điểm kết giới mà thiên nhãn của Vu Lạc Ngôn nhìn thấy, công kích trong suốt mấy vòng chiến liên tiếp, máy tính đều ghi nhớ toàn bộ. Càng thu được nhiều số liệu càng có thể nhanh chóng tìm ra điểm yếu của Bắc Vương.

   Vu Lạc Ngôn bị đánh văng khỏi trận hình, bảy người còn lại vẫn rất bình tĩnh, tiếp tục thay đổi vị trí, thi triển trận pháp.

   Lâm nguy được loạn, trong tình thế cấp bách vẫn có cơ chiến thắng.

   Trận pháp của bọn họ, phải là Thiên cang bát trận đơn giản, ngoại trừ có cải tiến yếu tố gian ba chiều ra, còn phối hợp với các loại trận hình khác, biến ảo khó lường. Lúc đầu khi Nghiêm Lạc huấn luyện bọn họ , pháp thuật cổ tuy mạnh, nhưng bây giờ còn là thời đại của những năng lượng đơn lẻ đó nữa, phải biết tùy thời mà thay đổi, phát triển, cải tiến, dám thay đổi mới có tiến bộ.

   Phải lúc đầu bọn họ gắng sức đánh bại ma thần Ám Dạ, chứng minh được thế giới này tồn tại kỳ tích. Vậy hôm nay trận chiến với Bắc Vương, nếu thắng lợi, chứng minh được tính quan trọng óc sáng tạo và tầm nhìn xa của thời đại. Nếu như thế giới này là do thần khai sáng, đến hôm nay nó là do con người phát triển.

   Bảy người cùng Bắc Vương chớp mắt đấu được mấy hồi. Vu Lạc Ngôn từ dưới đất bò dậy, cử động tứ chi, có vấn đề gì lớn, thế là lại lao vào vòng chiến.   bên khác, bọn A Cường mất chút thời gian, xông phá được kết giới mới giăng, chạy vào trong. Hàng ma sư trông giữ Cửu Thiên Huyền Nữ thấy bọn A Cường đến, nhanh chóng hợp lực đỡ mấy nhân vật cấp thần này dậy, mau lẹ di chuyển ra bên ngoài.

   Bắc Vương thấy vậy, đương nhiên muốn ngăn cản.

   Ông ta giết Cửu Thiên Huyền Nữ, là có ý muốn dùng bà ép buộc thần giới. vị thần còn pháp lực, cũng chỉ còn lại chút giá trị như thế mà thôi. Ông ta hiểu ý nghĩa của chiến thần thiên đình này đối với thần tộc, có bà trong tay, kế hoạch của ông ta thành công nửa rồi. Tiêu tốn bao công sức mới bắt giữ được, bây giờ đương nhiên thể dễ dàng thả bà .

   Bắc Vương lao về phía bọn A Cường, nhưng ông ta vừa cử động, tám người Yến Tư cũng hành động, bọn họ bày trận, ngăn Bắc Vương lại.

   Bắc Vương đánh chiêu trúng, lại bị bao vây xung quanh, trong lòng vô cùng tức giận. Ông ta hiểu, tuy Thiên cang bát trận đích xác là trận pháp chiến đấu tốt nhất khi đối phó với ma thần. Nhưng những con người này sử dụng trận pháp đó lung tung như vậy, chẳng là phương thức gì, ra làm sao, tại sao uy lực vẫn mạnh đến thế?

   Sức mạnh của Diệt thần chú ở cả khu vực này từng chút tùng chút yếu , Bắc Vương vẫn luôn cảm nhận được, đối với điều này mà , ông ta cũng thể nào hiểu nổi. Bọn họ chỉ là con người, những con người bé, Diệt thần chú trận vốn thể phá, bọn họ tại sao có thể làm được?

   Trong khoảng thời gian vài chiêu, Cửu Thiên Huyền Nữ được đưa ra ngoài an toàn. Mấy hàng ma sư khác đẩy mấy chiếc máy vào trong, lắp đặt ở bốn góc khu nhà xưởng.

   Bắc Vương càng đánh càng sốt ruột, mấy chiếc máy này là gì, ông ta biết, trước mắt ông ta chỉ biết đánh qua đánh lại hơn bốn mươi hồi, Minh kết giới của ông ta sắp bị công phá rồi. Đây đơn thuần là vấn đề thắng bại, mà còn là danh dự! Nếu ông ta thua, đó là nỗi nhục lớn nhất từ khi ông ta có được sinh mệnh đến bây giờ!

   Năm đó bị đoạt vương vị, bị đánh bại bên trong phong ấn kết giới, ông ta tuy hận nhưng chấp nhận được, bởi vì đó là cuộc so bì giữa thần với thần. Nhưng hôm nay nếu như bị thua trong tay loài người, ông ta làm sao có thể nuốt trôi nỗi nhục này.

   Khi thấy bọn A Cường đưa mấy người Huyền Thiên Ngọc Nữ ra ngoài rồi, trong phòng giám sát, tiếng hoan hô như sấm động. Đệ tử Huyền Thiên phái kìm được ôm lấy các hàng ma sư. Cửu Thiên Huyền Nữ được chuyển lên xe, chiếc xe hú còi chở vị chiến thần nhanh chóng lái về phía công ty.

   Chu Duệ cười, lớn tiếng trong thiết bị liên lạc: "Giải cứu thành công Cửu Thiên Huyền Nữ! Lặp lại! Giải cứu thành công Cửu Thiên Huyền Nữ! Giải cứu thành công rồi, các đồng đội, mọi người là hùng!".

   Bắc Vương nghe thấy lời trong thiết bị liên lạc, nhưng tiếng hoan hô như sấm động bên ngoài nhà xưởng, ông ta nghe rất . Ông ta càng sốt ruột càng yếu thế. Nhóm Yến Tư đánh đến bây giờ ngược lại hoàn toàn còn áp lực. Cửu Thiên Huyền Nữ được cứu ra, nhiệm vụ hoàn thành, bọn họ lại thắng rồi!

   Bây giờ mọi người đều đeo vòng nguyệt quế vinh quang, tuy rằng nhiều ít đều có vết thương, nhưng càng đánh lại càng sung sức.

   Yến Tư lớn tiếng đáp lời Chu Duệ: "Giết Bắc Vương rồi, chúng tôi mới hùng!".

   Trận chiến tiếp theo, là vì Boss! Vì tất cả nỗ lực trước đây phải bỏ ra cho thế giới này!

   Sau vòng đấu thứ sáu mươi ba, Vu Lạc Ngôn hét lớn tiếng: "Ông ta còn kết giới bảo vệ nữa".

   Dưới Thiên cang bát trận, tám người hợp lực đánh ra Phục ma chú.

   "Ầm" tiếng, Bắc Vương lao lên , trực tiếp xông phá nóc nhà, hình như ông ta còn để ý đến thể diện nữa, quyết định chạy trốn rồi.

   Nhưng khi ông ta xông ra ngoài, thứ chờ đợi đầu, lại là lưới phục ma hai chiếc máy bay tuần tra sớm chuẩn bị. Bắc Vương tức giận gầm lên tiếng, nhưng hình như dám đụng vào, ông ta lập tức gieo mình xuống, tránh đòn tấn công của tấm lưới. đợi ông ta rơi xuống đất, máy bùa chú bày bốn góc nhanh chóng phóng ra Phục ma chú, đánh trúng lên người ông ta.

   Chu Duệ bên kia hoan hô tiếng: "Tìm ra điểm yếu của ông ta rồi, tôi dùng bùa sáng điều khiển từ xa chỉ cho mọi người".

   Bốn chiếc máy bùa chú phóng ra tám đường ánh sáng đỏ, chiếu lên người Bắc Vương. Tuy Bắc Vương vặn mình tránh, laser chỉ lên có thoáng mình ông ta, nhưng chỉ cả tám điểm huyệt. Tám người tấn công vào tám vị trí khác nhau ánh sáng laser chỉ, Bắc Vương vùng vẫy như con thú bị giam.

   Trong phòng giám sát, tiếng gõ bàn phím gấp gáp vang lên, thân hình Bắc Vương vừa ổn định, máy tính lại lần nữa nắm bắt vị trí, bốn chiếc máy tiếp tục phóng laser. Thao tác viên lần này thêm vào Phục ma chú, bọn Yến Tư nắm chắc cơ hội, lại lần nữa tấn công.

   Bắc Vương đứng sừng sững ngã, ông ta buông tiếng gầm thét, xuất ra chiêu, ba người Thư Đồng, Tiết Phi Hà, Ray bị đánh bay ra. Tư Mã Cần hơi dừng tay lại, suýt chút nữa lộ ra sơ hở. Yến Tư quát lớn tiếng: “ được loạn, đứng vững".

   Chu Duệ ở trong phòng giám sát cũng cất tiếng chửi: "Mẹ nó chứ, ông đây tin xử lý được mày". thay đổi trình tự, điều động phối hợp các tia thuộc trận hình Ngũ tinh liên châu, lần này chỉ vào năm vị trí.

   Bốn chiếc máy chỉ có thể chiếu vào bốn điểm, mọi người cùng lúc tấn công vào bốn điểm đó mình Bắc Vương. Vu Lạc Ngôn ngầm hiểu, tự động bổ sung vị trí còn lại. Ngũ tinh liên châu trận, tuy uy lực bằng Thiên Cang Bát trận, nhưng trước mắt, Bắc Vương là con thú bị giam, chẳng còn mấy sức lực nữa.

   Bọn Thư Đồng bò dậy, lại lần nữa lao vào vòng chiến. Yến Tư hét lên chỉ huy: "Trận hình 431, lại lần nữa!". Mọi người cùng nhau khởi động máy trợ lực dưới chân. Vu Lạc Ngôn, Thư Đồng, Cao Lôi, nhảy lên trung. Chu Duệ mười đầu ngón tay lướt bàn phím, máy tính nhanh chóng chỉ ra những điểm chết của Bắc Vương để trận hình 431 tấn công vào. Mẫn Kỳ nhảy cái lên , lập tức trụ lại ở khoảng đỉnh đầu của Bắc Vương. Tám người dồn sức, lại tấn công lần nữa.

   Trong tần số liên lạc khác, nhân viên thao tác thông báo: “Tất lão đại, Diệt thần chú trận bị phá, có thể vào. Lặp lại, Diệt thần chú trận bị phá, có thể vào".

   Tất Mặc Kỳ, Thôi phán quan, Nhị Lang Thần đồng thời cảm thấy áp lực của khu vực đó tiêu tan, bọn họ nhanh như chớp xông vào khu nhà xưởng.

   Trước mắt ba người bọn họ, Bắc Vương "rầm" cái đánh ra chưởng lực lớn, tấn công tám hàng ma sư, tám người kia bị luồng kình lực đánh bay khắp các hướng trong nhà xưởng.

   Ba người Tất Mặc Kỳ lập tức ra tay, xuất ra vòng thần hộ bảo vệ tám người.

   Cùng lúc ấy, lực tấn công cực mạnh được phóng ra, chớp mắt làm cho khu nhà xưởng nổ tung. Máy bay tuần tra di chuyển khu nhà lập tức tản ra, tránh được nguy hiểm trong gang tấc. Hàng ma sư và tiểu tiểu quái xung quanh, toàn bộ đều bị hất bay. Còn tám người bên trong nhà xưởng, hoàn toàn dựa vào vòng bảo vệ của ba vị thần bọn Tất Mặc Kỳ, lúc này mới giữ được tính mạng.

   Đá vỡ, vôi lở, gạch ngói bay loạn xạ, sau tràng những tiếng va đập, rơi vỡ, cả khu vực yên tĩnh trở lại. Chu Duệ là người đầu tiên khôi phục được thần trí, qua máy liên lạc, nhanh chóng nhắc nhở giết bắt ma, đừng để cho bọn chúng nhân lúc rối loạn chạy mất. Các hàng ma sư dũng cảm xông lên, tiếp tục hành động tiêu diệt đến cùng.

   Bọn Yến Tư lúc này ngã dưới đất, vừa mở mắt ra liền thấy muôn vàn những tia sáng chói lòa, toàn bộ khu nhà còn nữa. Tất Mặc Kỳ và Nhị Lang Thần nhanh chóng tìm kiếm vòng xung quanh, nhưng chẳng thấy bóng dáng Bắc Vương đâu.

   Tám người nằm yên dưới đất cử động nổi, lục phủ ngũ tạng cứ như lộn tung cả lên, mất đến nửa ngày mới kéo lại được sức lực.

   Thư Đồng ôm ngực ho hỏi: “Vừa rồi là chơi trò cùng vào chỗ chết phải ?' 7 .

   Mẫn Kỳ nằm bất động, tiếng : "Nếu có thể xử lý xong lão ta, cùng vào chỗ chết, ông đây cũng cam lòng".

   Tất Mặc Kỳ quay trở lại, vừa hay nghe thấy câu này, liền : " nguyện ý, nhưng ông ta chịu, ông ta chạy mất rồi .

   Yến Tư kìm được, thô lỗ chửi câu: "Khốn kiếp!".

   Tiết Phi Hà lật người, nôn ra mấy ngụm máu, Tư Mã Cần bò đến bên cạnh , ôm chặt trong lòng: "Em dọa chết rồi". Tiết Phi Hà ra lời, trong lòng đầy sợ hãi, cũng ôm chặt. Tư Mã Cần áp mặt lên tóc , lại kìm được cúi đầu hôn lên trán .

   Cao Lôi bịt mắt lại: "Khốn nạn, tôi bảo hai người rất kỳ lạ mà. Bây giờ chiến tranh, xin đừng diễn phim 'nhi nữ tinh trường' có được , phá hoại khí".

   "Oa, hai người bọn họ bất thường như vậy, sao tôi biết nhỉ?" Thư Đồng kêu oa oa.

   " có IQ chắc?"

   "Xí, chỗ chúng ta bây giờ lưu hành mốt tình ngầm hay sao? Tiểu Tiểu lén lút lấy được Boss rồi, Phi Hà lặng lẽ tấn công Tư Mã. Vậy tôi phải làm thế nào chứ? Mọi người quá trượng nghĩa đó, ràng là tỷ muội hàng ma xinh đẹp, kết quả, mọi người đều vứt tôi mà ..." Thư Đồng luôn mồm nghỉ.

   "Ôi Trời ơi." Cao Lôi hét lớn: "Cảm phiền ai đến bịt miệng ấy lại chút ".

   Ray tương đối thực tế : "Tôi bây giờ chỉ quan tâm liệu có ai tới khiêng chúng ta về hay thôi, tôi đến đầu ngón tay cũng cử động nổi nữa rồi".

   Thôi phán quan cười, kéo Nhị Lang Thần vẫn có chút bối rối ra bên ngoài giúp đỡ các hàng ma sư kia giải quyết hậu quả. Tất Mặc Kỳ bước đến, cùng với mấy hàng ma sư xông vào trong đỡ tám người dậy, cười : “Phục vụ cấp thần chỉ đến đỡ dậy, muốn có người khiêng, tự mình tìm người".

   Trong phòng giám sát, Chu Duệ ngả người ghế, sau lưng là phòng đầy người, vì thắng lợi giống như kỳ tích này mà rộn cả lên. Tuy bắt được Bắc Vương, nhưng những con người bình thường bọn họ cũng cứu được Cửu Thiên Huyền Nữ. Cũng chính là những người bình thường bọn họ đánh cho Bắc Vương phải lao vào đồng hoang mà chạy!

   Đệ tử Huyền Thiên phái và các hàng ma sư ôm lấy nhau nhảy nhót hoan hô, còn giơ ngón tay cái lên với các hàng ma sư.

   Các nhân viên thao tác máy tính sau khi căng thẳng cực độ quá mệt mỏi, thả lỏng người, nhưng nụ cười mặt cũng thể che giấu được.

   Chúc Tiểu Tiểu đứng dậy, nhìn hình ảnh máy bay trinh sát vẫn gửi về màn hình lớn. Khu nhà xưởng giờ trở thành khối đổ nát hỗn độn, nhưng lại là thánh địa của vinh quang. Chúc Tiểu Tiểu cười, nghĩ đáng tiếc vì Boss thể nhìn thấy tất cả những điều này.

   nhớ đến Nghiêm Lạc, trước mắt dường như xuất ảo giác, thực nhìn thấy bóng dáng Boss. Tiểu Tiểu bước đến gần màn hình, dụi mắt, phải là ảo giác, bóng dáng đó từ xa chầm chậm tiến về khu nhà xưởng, hóa thành tro cũng nhận ra.

   Là Boss!

   xuất của Nghiêm Lạc khiến cả đám người có mặt tại trường đều ngẩn ra, kinh ngạc. Những ma quỷ quái khác đều dễ xử lý, gắng sức giết là được, nhưng mà bây giờ, người trước mắt bọn họ lại là Boss!

   Các hàng ma sư lần lượt lùi ra sau, là vì tâm lý kính sợ, sùng bái từ lâu nay đối với Boss, hai là vì biết Boss trước mắt rốt cuộc trong trạng thái gì, thực dám động thủ với . Mọi người có thể tránh liền tránh, Nghiêm Lạc cả đoạn đường bước đến, lại như giữa chốn người.

   Nhị Lang Thần lại phải là "fan" của Nghiêm Lạc, hơn nữa người của ma đạo, chúng thần phải dứt khoát trừng trị, ông nâng tay lên, tam xoa kích nắm trong tay liền khua đường chém về phía Nghiêm Lạc.

   Nghiêm Lạc cực tốc độ, vặn người tránh nhanh như gió, khi quay lại, trong tay nắm chặt thanh trường đao màu đen. Tam xoa kích và trường đao lao tới va vào nhau, phát ra tiếng "choang" cực lớn.

   Tất Mặc Kỳ nghe thấy, nhanh chóng chạy đến, ngay lúc Nghiêm Lạc chân đá Nhị Lang Thần ra, vung đao chém đến hàng ma sư bên cạnh, kịp thời xuất chưởng tấn công. Trong lúc nguy hiểm, Mặc Kỳ đẩy Nghiêm Lạc ra, cứu được hàng ma sư vẫn hoảng hồn chưa bình tâm lại được.

   Nghiêm Lạc nhếch môi: "Diệt thần chú trận của Bắc Vương mới thế mà bị phá tan rồi?". Ánh mắt băng lạnh quét qua vòng trường, lại lạnh lùng : "Xem ra, ta huấn luyện các ngươi quá tốt".

   Ngữ khí biểu cảm của khiến Tất Mặc Kỳ tê dại, đây là Nghiêm Lạc thành ma, so với Bắc Vương càng đáng sợ hơn gấp chục lần. Phải biết, ở đây ngoại trừ Nhị Lang Thần, những người khác, thậm chí mỗi chiếc xe mỗi khẩu súng, mỗi phần máy móc, Nghiêm Lạc đều nắm như lòng bàn tay. Nếu như thực muốn phân chết tôi sống, e là mọi người đều khó toàn thây.

   Bọn Yến Tư được người đỡ dậy, chầm chậm đến, thấy Nghiêm Lạc, tất cả đều sừng lại. Ánh mắt Nghiêm Lạc vượt qua Tất Mặc Kỳ, dừng người bọn họ, chuyển dộng trường đao trong tay, : "Rất tốt, người rất đông đủ, vừa hay lần có thể giải quyết hết".

   Tất Mặc Kỳ đột nhiên hiểu mục đích của Nghiêm Lạc, Thiên cang bát trận này là đích thân huấn luyện, uy lực của nó đương nhiên nắm .

   Nghiêm Lạc muốn mượn trận chiến của Bắc Vương để diệt trừ mối uy hiếp này. Tuy Diệt thần chú trận nhanh như thế bị phá nằm ngoài dự liệu của , nhưng cho rằng còn cơ hội động thủ nào tốt hơn bây giờ nữa.

   Nhị Lang Thần lại nghĩ nhiều như bọn họ, ông khua kích đánh tới, soạt soạt hai đường chém đến Nghiêm Lạc.

   Nghiêm Lạc giương đao nghênh đón, chiêu nào cũng đầy sát khí. Trước tình thế như vậy, Tất Mặc Kỳ thể do dự nữa, giơ taỵ, vung hai thanh kiếm lên, lớn tiếng quát nhóm hàng ma sư phía sau: "Mọi người tản ra trước, mau !".

   Nhưng Nghiêm Lạc lúc này khua đao lao đến: "Ai cũng đừng mong !".

   Tất Mặc Kỳ hai kiếm bày ra thế phòng thủ, chặn Nghiêm Lạc lại, Nhị Lang Thần nhân cơ hội, nâng tam xoa kích đâm vào sau lưng Nghiêm Lạc. Trong tiếng hét kinh hãi của Chúc Tiểu Tiểu, Nghiêm Lạc giống như mũi tên lao vút lên tránh đòn tấn công, đồng thời lại với tay kéo máy bay trinh sát xuống. Mấy người máy bay bị đẩy ra ngoài, Thôi phán quan vội vàng làm phép, kéo bọn họ lại, đặt lên mặt đất

   Lúc này chiếc máy bay trinh sát khác phóng ra lưới phục ma, hướng đến Nghiêm Lạc, chụp xuống. Nhưng Nghiêm Lạc dường như sớm chuẩn bị, lao ra ngoài, tóm lấy súng máy của máy bay trinh sát, cuốn lấy dây đạn dài, sau đó đẩy thân máy bay đập vào lưới phục ma. Tấm lưới bị máy bay đánh tung, rơi xuống mặt đất, vang lên tiếng nổ lớn, ánh lửa ngút trời.

   Hàng ma sư xung quanh gắng sức tìm chỗ nấp. Tất Mặc Kỳ và Thôi phán quan vội vàng ra tay bảo vệ mọi người. Nhị Lang Thần lại lần nữa tấn công về phía Nghiêm Lạc, Nghiêm Lạc múa đao nghênh đón nữa, trái lại, cầm súng máy lên bắn về phía bọn họ. Trong súng là đạn bùa, đối phó với ma lực sát thương cực mạnh, bắn lên người đương nhiên cũng gây thương vong, nếu thêm vào chú thuật nữa, còn có thể sát hại cả người của thần tộc.

   Lúc này, Nghiêm Lạc đương nhiên biết, tay cầm chắc súng, "tạch tạch tạch" liên tiếp bắn mấy phát. Chỉ thấy loạt hàng ma sư ngã xuống, Nhị Lang Thần né kịp, cũng bị trúng hai viên đạn, đành phải lùi nhanh, tránh về phía sau.

   Tất Mặc Kỳ kìm được, mở miệng cằn nhằn: "Được rồi, tôi biết khó xử lý hơn Bắc Vương mà".

   Lúc này nhiều vô ích, Nhị Lang Thần, Thôi phán quan và Tất Mặc Kỳ giăng kết giới phòng thủ, tạo ra nửa vòng tròn, bảo vệ cho đám người phía sau. Các hàng ma sư gắng sức đưa người bị thương lên xe cách nhanh nhất rồi chuẩn bị rút lui. Bọn Yến Tư cũng đứng vào vị trí, thiết lập xong trận hình ngay sau kết giới bảo vệ, chuẩn bị nghênh địch bất cứ lúc nào.

   Tất Mặc Kỳ lớn tiếng hét trong thiết bị liên lạc: "Bảo máy bay và xe chạy xa chút, mang hết tất cả trang bị , được để ta cướp được". Ma đầu đối với năng lực ba giới người, ma, thần đều nắm như lòng bàn tay, phải chỉ dùng từ "đáng sợ" mà có thể hình dung hết.

   Chu Duệ nhanh chóng điều phối, mọi người ở trường vội vàng rời . Dưới khí thế lớn mạnh của Nghiêm Lạc mọi người còn cảm thấy phấn chấn và tràn trề sinh lực như lúc thắng trận trước đó nữa. Tất cả đều vô cùng hoảng loạn.

   Nghiêm Lạc hình như lại rất hứng thú với những gì trước mắt. Nhìn ba người bọn Tất Mặc Kỳ nghiêm cẩn chờ đợi, lại nhìn đoàn hàng ma sư bày Thiên cang bát trận phía sau bọn họ, cười.

   Nụ cười đó, đắc ý giống như nhìn vào vật săn vùng vẫy sắp chết, vui vẻ giống như thỏa mãn cơn khát máu.

   Nụ cười đó có thể coi như nhát dao găm vào trái tim Chúc Tiểu Tiểu, đau đến mức kìm được, bật khóc: "Boss, đừng có như vậy, cầu xin đừng có như vậy…”

   Nhưng Nghiêm Lạc nghe thấy, dang hai tay, dây đạn dài bung ra, những viên đạn lơ lửng giữa trung, trải ra mảng dày đặc.

   Nghiêm Lạc vừa mỉm cười vừa cử động ngón tay, viên đạn giống như có sinh mệnh vậy, di chuyển giữa trung, xếp thành mấy trận hình. Những viên đạn bé này, linh hoạt, dễ chuyển động, những trận hình đó lại so le chồng lên nhau, hình thành tổ hợp quái dị, phức tạp.

   Mặt mấy người Tất Mặc Kỳ biến sắc, bọn Yến Tư nhìn chằm chằm vào trận hình của những viên đạn kia cũng nên lời. Nghiêm Lạc vẫn cứ mỉm cười: "Thiên cang bát trận có phải ? Ta cũng biết". đắc ý cười: “Những trò chơi các ngươi biết, ta đều biết. Xin lỗi, ta muốn các ngươi thấy được ánh mặt trời ngày mai nữa".

   Chúc Tiểu Tiểu chịu đựng nổi nữa, nhào đến trước bàn điểu khiển, mở máy phát thanh xe ở trường, lớn tiếng hét: "Boss, Boss, là tên đại khốn nạn như thế này sao, nếu dám giết bọn họ, em hận , hận chết !".

   Tiếng la đột ngột vang lên dường như khiến Nghiêm Lạc sững lại. Chúc Tiểu Tiểu lúc này niệm chuỗi thần chú, thân hình Nghiêm Lạc hơi lay động. Chúc Tiểu Tiểu lại niệm lần nữa, Nghiêm Lạc nhíu chặt mày, hình như rất thoải mái.

   Chúc Tiểu Tiểu cất tiếng khóc hu hu: " lừa em, chỉ cần em dùng thuật chiêu gọi, bất luận ở đâu, nhất định chạy đến, lừa em...". cho quyền được chiêu gọi, đáng tiếc lần đầu tiên niệm hoàn chỉnh, lại nghe theo lời chiêu gọi của .

   Nghiêm Lạc hình như cảm thấy rất phiền phức, cau mày, đứng đó thẫn thờ. Nhị Lang Thần muốn lên trước đánh, Tất Mặc Kỳ lại tay giữ ông, giọng : “Đừng đánh nữa, ".

   Nhờ vào tình hình trước mắt, hàng ma sư tránh gần hết, lúc này mọi người nắm chắc cơ hội, khởi động xe nhanh chóng chạy. Ba người Tất Mặc Kỳ cùng bọn Yến Tư cũng nhanh chóng di chuyển. Nghiêm Lạc nhìn thấy hành động của bọn họ, nhưng động thủ, ngơ ngác nhìn quanh, cũng biết nghĩ gì.

   Máy bay đỉnh đầu di chuyển ra xa, từ từ rời . Chúc Tiểu Tiểu vẫn khóc, tiếng khóc thút thít đó cùng với chiếc xe càng lúc càng xa, dần dần còn nghe nữa. Nghiêm Lạc giống như lừa giận trào lên, nắm chặt hai bàn tay, gầm lớn tiếng.

   Chính ở trong tiếng gầm này, luồng xung lực mạnh mẽ vượt qua gian xa xôi, tấn công tới chỗ Chúc Tiểu Tiểu. trúng đòn, lập tức ngã xuống đất, hôn mê.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :