1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Heo Yêu Diêm Vương - Minh Nguyệt Thính Phong

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chúc Tiểu Tiểu hề biết sau đó xảy ra chuyện gì. hình như vừa ngủ giấc, lại hình như vừa đánh nhau trận, cùng những cơn đau mỏi khắp thân mình, dần dần phục hồi ý thức.

   Có người bên cạnh , nghe ra được là Tề Nghiên La. Nghiên La hỏi chuyện Tỉnh tuyền của Thủy Linh: " khẳng định chính là ở bên dưới khu vực đó?".

   "Đương nhiên rồi, tôi nhận lầm. Ở đó tuyệt đối phải nguồn nước bình thường, nhưng có đường, tôi qua được."

   "A La." Chúc Tiểu Tiểu mở mắt ra, câu đầu tiên với Tề Nghiên La chính là: "Mình muốn đến địa ngục".

   Tề Nghiên La mím chặt môi, gì.

   Chúc Tiều Tiểu ngồi dậy, kéo tay : "Cầu xin cậu, A La, mình có thể phá được những phong ấn đó, Boss đợi mình lấy Tỉnh tuyền cứu ấy".

   Tề Nghiên La nhìn , thể bảo cho thực: " ấy đến cậu cũng muốn giết, ấy hề đợi nước Tỉnh tuyền. thực tế, nếu như ấy biết cậu tìm thấy Tỉnh tuyền nhất định tìm trăm phương ngàn kế để giết cậu". ấy cũng giống như những ma đầu từ trước đến nay, cho nên Tỉnh tuyền mới bị vĩnh viễn chôn dưới địa ngục.

   " ấy như vậy đâu, ấy còn nhớ mình, mình gọi ấy, ấy liền dừng tay. A La, ấy còn nhớ mình."

   "Heo Con, là ấy đánh cậu bị thương. Cậu dùng thuật chiêu gọi, làm liên thông năng lượng giữa cậu và ấy, cho nên ấy có thể từ xa làm bị thương cậu. Nếu phải vì trong tòa nhà này có kết giới bảo vệ của thần tộc, cậu bây giờ chắc chắn mất mạng rồi."

   Chúc Tiểu Tiểu ngẩn ra, tay kéo Tề Nghiên La thả lỏng, lắp bắp: " ấy chỉ nhất thời hồ đồ thôi, ấy còn nhớ đến mình, đó, ấy nhớ mình.

   Tề Nghiên La thở dài, xoa đầu : "Heo Con, mình cho cậu biết, ấy hề mất ký ức, mỗi người, mỗi việc, ấy đều nhớ ràng, nhưng ấy thay đổi rồi. Cũng giống như người ban đầu rất thích ăn sườn bò, đột nhiên vô cùng ghét, hơn nữa cảm thấy thể lý giải nổi đối với việc bản thân mình trước đây vì sao thích mà giờ lại căm ghét. ấy biết cậu là ai, biết giữa ấy và cậu từng xảy ra chuyện gì. Chỉ là ấy còn để ý đến nữa".

   Chúc Tiểu Tiểu tròng mắt nóng rực, nắm chặt bàn tay, kìm nén nước mắt, rất lâu sau mới : " ấy chẳng qua bị bệnh thôi, mình phải tìm thuốc cho ấy".

   Tề Nghiên La nhìn chăm chú, nhẫn nại khuyên: "Nếu như tìm thấy sao? Nếu như kết giới ở chỗ đó mạnh đến mức ngay cả cậu cũng phá được sao? Nếu như sau khi phá kết giới, phát Tỉnh tuyền bên trong căn bản bị hủy rồi sao? Nếu như chuyến lần này cướp mất mạng sống của cậu sao?".

   Chúc Tiểu Tiểu ngước lên nhìn thẳng vào mắt Tề Nghiên La, nghiêm túc đáp từng chữ từng chữ: “Dù thế mình cũng phải ".

   Tề Nghiên La nên lời, Chúc Tiểu Tiểu lại tiếp tục : "Nếu như mình chết rồi, cậu sắp xếp cho mình đầu thai, mình vẫn muốn làm hàng ma sư, kiếp sau nếu Boss vẫn chưa chết, mình tiếp tục tìm Tỉnh tuyền". Trước đây chờ đợi đời đời kiếp kiếp, sau này đổi lại đời đời kiếp kiếp tìm thuốc là được rồi. Mỗi thứ trả giá vì , đều nguyện ỷ trả lại cho .

   Nhưng Tề Nghiên La cười khổ, phải chịu tác thành cho hai người, chỉ là có chút chuyện, có lòng mà bất lực. "Nếu như cậu chết ở địa ngục, mình rất khó tìm thầy hồn phách của cậu."

   Chúc Tiểu Tiểu hơi sửng người, nghĩ nghĩ lại, cuối cùng cắn răng: "Vậy đến lúc đó mình tìm nữa, nếu như thực phải chết ở địa ngục, lúc sắp chết mình dùng thuật chiêu gọi, dẫn Boss đến địa ngục, sau đó các cậu liền phong ấn lên, giống như phong ấn Tỉnh tuyền ấy. Như vậy Boss thể ra ngoài làm chuyện xấu nữa, mà mình cũng có thể ở cùng với ấy".

   "Heo Con." Tề Nghiên La biết nên gì mới được.

   "A La, lạc quan chút mà, khí chất nữ vương của cậu đâu? chưa biết chừng mình lại thuận lợi tìm thấy Tỉnh tuyền sao. Mình dù gì cũng là Heo Con thần dũng do địa phủ đào tạo. Boss từng , năm đó uy danh của mình ở bên ngoài, còn khiến kẻ địch nghe thấy sợ. Bây giờ, mình là Diêm La phu nhân, nếu như Boss vẫn còn tại vị, vậy mình chính là vương hậu của địa phủ đó, mình làm sao dễ dàng nhận thua như thế được? Mình nhất định có thể tìm thấy Tỉnh tuyền. Chỉ lo sau khi tìm thấy, chúng ta làm thế nào bắt ấy uống được thôi, việc này phải nghĩ kỹ chút."

   Tề Nghiên La nhìn Chúc Tiểu Tiểu, hồi lâu sau, cuối cùng đứng dậy: "Cậu đúng, lạc quan chút, có lẽ tình hình xấu như vậy. Cậu cho mình ít thời gian, Bắc Vương trốn rồi, ma thần các nơi trước mắt cũng biết hướng nào. Nhưng khắp nơi tai họa dứt, tình hình rối loạn, mình thể vứt bỏ những thứ này lập tức đưa cậu được. Đợi mình sắp xếp chút, bàn giao lại vụ việc, cậu cứ nghỉ ngơi cho tốt trước , dưỡng khỏi vết thương, bồi bổ tinh thần. Đến khi sẵn sàng, mình đích thân bảo vệ, đưa cậu vào địa phủ".

   Chúc Tiểu Tiểu vui mừng gật đầu, Tề Nghiên La dặn dò lượt rồi ra ngoài. Chúc Tiểu Tiểu lại chẳng chịu nghỉ ngơi chăm sóc bản thân, kéo Thủy Linh tới, tỉ mi hỏi tình hình của Tỉnh tuyền, sau đó bắt đầu chuẩn bị mọi thứ trước khi xuất phát.

   tới gặp bác sĩ, uống thuốc theo giờ đúng như cầu của Tề Nghiên La, cũng thăm Bát Bát, hỏi han Mạnh Mạn, và cả mấy người Cửu Thiên Huyền Nữ vừa mới tỉnh lại. hưng phấn với mọi người, tới địa phủ đem nước Tỉnh tuyền về. còn với Cửu Thiên Huyền Nữ: "Tôi mang nước Tỉnh tuyền ra ngoài nhiều chút, như vậy có thể nghiên cứu vũ khí mới, đến khi đó đánh cho những kẻ xấu trong ma giới kia tơi bời, tan tác, tiêu diệt sạch bọn chúng. Bắc Vương, ông ta dù trốn chạy cũng có tác dụng, chúng ta nhất định bắt được ông ta, báo thù cho Boss!".

   Đây là lần đầu tiên từ khi nhập thế đến nay, Cửu Thiên Huyền Nữ chuyện đàng hoàng thế này với Chúc Tiểu Tiểu. Nhìn Chúc Tiểu Tiểu mặt mày tươi tỉnh đắc ý, tinh thần phấn chấn về viễn cảnh đẹp đẽ, Cửu Thiên Huyền Nữ nhịn được cười. Đây vẫn là đồ đệ Heo Con vừa dũng cảm lại hay kích động của bà. Trước đây, vì sao bà lại cho rằng chỉ là con người yếu đuối, mang thiên phú nhưng gánh vác được nhiệm vụ chứ?

   Chúc Tiểu Tiểu lại chạy gặp Happy và Smile khi họ vừa hoàn thành nhiệm vụ quay về, còn cả mấy người Yến Tư nghỉ ngơi nữa. Thực , cứ coi như Chúc Tiểu Tiểu , mọi người cũng mập mờ cảm nhận được ý phía sau những lời của .

   Hành trình nguy hiểm xuống địa ngục, thể biết trước Chúc Tiểu Tiểu rồi có quay lại được . Nhưng nhóm bạn tốt này, ngoại trừ chúc phúc ra thực chẳng thể giúp được gì. Tiểu Tiểu lại tỏ ra vô cùng hào hứng, chuẩn bị ba lô lớn, đặt vũ khí và huyết thạch vào trong, lại cầm theo hai bình bùa để đựng nước Tỉnh tuyền. Cuối cùng còn đem theo cả giấy chứng nhận kết hôn và ảnh của cùng Nghiêm Lạc, vạn nhất ra ngoài được nữa, những thứ này vẫn có thể ở bên .

   Tiểu Tiểu cố gắng nghỉ ngơi điều dưỡng, ăn ngủ tốt. với bản thân, mình nhất định phải có tinh thần tốt nhất khi vào địa ngục. Ở đó cứ cho là núi đao biển lửa, cũng thể ngã xuống. nhất định phải tìm được Tỉnh tuyền, nhất định phải cứu được Boss!

   Ba ngày sau, Tề Nghiên La cùng Chúc Tiểu Tiểu và Thủy Linh đứng trong phòng làm việc của Waiting, trước mặt, là cửa địa ngục đen sì.

   Tất Mặc Kỳ đứng bên cạnh, sắc mặt rất dễ coi.

   Chúc Tiểu Tiểu tạm biệt Bát Bát và mấy người bọn Thư Đồng, Tề Nghiên La khẽ gì đó với Tất Mặc Kỳ. Cuối cùng Tất Mặc Kỳ ôm Tề Nghiên La chặt, đồng ý tiếng: ‘'Được". Rất lâu hai người mới rời nhau, Tề Nghiên La kiễng chân, nhàng hôn cái. Sau đó bọn họ quay lại, hợp lực làm vòng bảo vệ người Chúc Tiểu Tiểu.

   "Đây là để bảo vệ cậu ở trong địa ngục bị khí và tà khí làm tổn thương, nhưng nếu đối phó với những ác quỷ ma kia có tác dụng.”

   Chúc Tiểu Tiểu vỗ vào Tiểu Phấn Hồng: "Mình có nó rồi", lại xoa xoa đá tinh hồn: "Còn có Boss bảo vệ mình, mình chẳng sợ gì cả".

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ nhìn nhau cái, lại : "Trong địa ngục đầy khí, nhưng dưới mặt đất lại là Phân tâm liệt hỏa, cho nên cậu cảm thấy dưới chân rất nóng, người lại rất lạnh. Vòng bảo vệ của bọn mình cũng thể giúp cậu tránh được đau đớn đó, nếu như cậu cách nào chịu đựng được, tinh thần suy sụp, vòng bảo vệ này bảo vệ nổi cậu đâu".

   Chúc Tiểu Tiểu kéo ba lô, cười hỏi: "Vậy chúng ta bây giờ có thể xuất phát chưa?".

   Tề Nghiên La thêm nữa, nắm lấy tay Chúc Tiểu Tiểu, Thủy Linh thấy vậy, vội vàng nhảy vào trong chiếc bình ở thắt lưng Tiểu Tiểu. Chúc Tiểu Tiểu quay lại vẫy tay chào mọi người, chỉ câu: "Tạm biệt!", sau đó cùng Tề Nghiên La nhảy vào cửa địa phủ.

   Tề Nghiên La sai chút nào, trong địa phủ rất lạnh, vô cùng lạnh, lạnh ngoài sức tưởng tượng.

   Chúc Tiểu Tiểu mặc áo len mỏng, thêm vào chiếc áo khoác dày, nhưng vẫn lạnh đến mức run rẩy. Cái lạnh đó là cái lạnh u ám, băng giá đến thấu xương, vô cùng quái đản. Chẳng trách Tề Nghiên La cần mặc áo lông vũ, dù gì mặc thế nào cũng vẫn lạnh, thà mặc gọn thuận tiện hơn chút, gặp phải tình thế nguy hiểm còn có thể linh hoạt đối phó.

   Trong địa phủ rất tối, tối đến mông lung, giống như trước mặt là bức màn đen kịt khi nền trời áp xuống những lúc chuẩn bị mưa, mắt có thế nhìn thấy, nhưng mờ mịt đến mức trong lòng khó chịu.

   Tề Nghiên La bảo Chúc Tiểu Tiểu, trước đây địa phủ phải như thế này, nhưng mấy trăm năm nay kết cấu năng lượng thế giới thay đổi, tam giới mất cân bằng, vị trí của địa phủ cũng bị lay động. Mà năng lượng ác do vậy càng tăng, rất khó bảo vệ duy trì được ổn định của địa phủ. Thế là Nghiêm Lạc dứt khoát làm sạch địa phủ, đem những năng lượng tiêu cực và khí ô nhiễm khác dẫn nhập vào đây, duy trì linh khí của nhân gian. Những ác hồn, quỷ, ma linh chứa nổi kia, cũng cho người khóa giữ lại. Cho nên, địa phủ của hôm nay, là "địa ngục" đúng nghĩa.

   Chúc Tiểu Tiểu cùng Tề Nghiên La con đường đá, trong lòng trào lên cảm giác căng thẳng kỳ lạ diễn tả nổi. Lòng hiếu kỳ đối với địa phủ trước kia giờ sạch trơn rồi, chẳng còn muốn biết đâu là cầu Nại Hà, đâu là Quỷ Môn Quan, hay là điện Diêm Vương, đài Vọng Hương trông như thế nào nữa. chút hứng thú cũng còn.

   Lúc này cắn răng chịu đựng cái lạnh thấu xương, từng bước phía sau Tề Nghiên La, cố gắng ghi nhớ đường . Đường lúc rộng lúc hẹp, tựa như có điểm dừng, thỉnh thoảng nghe thấy tiếng nước, hoặc là nhìn thấy những đám lớn thực vật biết tên là gì, đều khiến người ta toát mồ hôi, sởn tóc gáy.

   Hình như rất lâu rất lâu, Tề Nghiên La đột nhiên dừng lại, với Chúc Tiểu Tiểu: "Chúng ta sắp tiến vào vị trí của mười tám tầng địa ngục, trong này bởi vì phải nhốt các hồn quỷ, cho nên có đốt Phân tâm liệt hỏa, càng vào trong, đốt càng nhiều hơn, cậu phải biết chân của cậu thực ra hề giẫm lửa, nhưng hồn của cậu lại cảm thấy đau khổ. Có vòng bảo vệ của mình và A Mặc, cậu nhất định bị nguy hiểm đến tính mạng, cứ kiên trì tiếp tục là được. Ngoài ra, cậu phải bám sát mình, rất nhiều nhà lao giam giữ quỷ sớm hư hại, bọn chúng chạy loạn khắp nơi. Khí người của cậu đối với bọn chúng mà mê hoặc gì ngăn được. Cho nên cậu nhất định phải bám sát mình",

   Chúc Tiểu Tiểu gật đầu mạnh, hít thở mấy hơi sâu, sau đó bám sát Tề Nghiên La tiếp tục xuống dưới.

   Quả nhiên chẳng được bao lâu, bắt đầu cảm thấy nhiệt độ mặt đất càng lúc càng cao, qua lúc, cảm thấy bỏng rát, bàn chân đau đớn. Mà cảm giác lạnh giá người lại càng ngày càng mạnh. Bầu khí lạnh lẽo hề vì lửa thiêu tâm bên dưới mà ấm áp hơn, trái lại, còn giống như kết hợp với nhau, lửa càng nóng, khí càng lạnh.

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy bản thân mình giống như món cá nướng, biến thành người nướng, nhưng chỉ có nửa bên dưới là bị nướng chín, nửa bên lại như món sashimi ướp lạnh.

   Tề Nghiên La cả đoạn đường cẩn thận quan sát , sợ chống chọi nổi. Chúc Tiểu Tiểu vừa lạnh đến mức run rẩy, vừa phải chịu đựng lửa nóng thiêu đốt dưới lòng bàn chân, dần dần còn nổi nữa. Trước khi bước vào địa phủ, người có mấy vết thương sau khi bị Nghiêm Lạc đánh. Nhưng bây giờ vào trong này rồi, chút đau đớn ấy hoàn toàn bị nỗi đau khổ nơi địa ngục lấn át đến mức hoàn toàn cảm thấy nữa. Chúc Tiểu Tiểu cắn răng chịu đựng, chỉ có thể miễn cưỡng kéo lên nụ cười, biểu thị với Tề Nghiên La rằng mình sao.

   Càng càng xuống sâu bên dưới, con đường vòng vèo khúc khuỷu, hai bên lúc là tường đá, lúc là lan can, chốc chốc lại có mấy khu đất trống. Chúc Tiểu Tiểu biết bao lâu, cũng biết đến bao giờ, đau đớn đến mức còn để ý đến việc nhớ đường nữa, chỉ lẩm bẩm trong lòng: "Boss Heo Con, Heo Con Boss…”

   Đây là phương pháp kích thích Boss do sáng tạo ra, trước đây rất hữu dụng, bây giờ vào lúc này vẫn rất hữu dụng, lẩm bẩm như thế, cảm thấy bớt đau đớn hơn. Thủy Linh sớm  nhảy ra khỏi chiếc bình , bay giữa trung dẫn đường. Chúc Tiểu Tiểu có chút ngưỡng mộ nó, phải giẫm lên mặt đất, hạnh phúc biết bao.

   đến chỗ này, đúng như Tề Nghiên La , quả nhiên có quỷ tấn công, nhưng số lượng nhiều, chắc bị khí thế nữ vương của Tề Nghiên La áp chế ít. Nhưng những kẻ dám đến, đều là những nhân vật có khả năng gây phiền phức lớn. Dẫu vậy địa phủ vẫn là địa phủ, Tề Nghiên La thế nào cũng là lão đại ở đây, tay cầm đại đao, khí thế kinh người, “soạt soạt" mấy cái, quét sạch mấy kẻ biết thân biết phận này, Tiểu Phấn Hồng của Chúc Tiêu Tiểu có chỗ nào mà phát huy công lực.

   Nhưng điều này lại hề mang đến cảm giác an toàn cho Chúc Tiểu Tiểu, càng xuống dưới, tim càng đập dữ dội. biết nhất định có chuyện gì đó xảy ra. Tiểu Tiểu càng ngày càng quen thuộc với linh lực của sợi dây đỏ Thiên Bà cho đeo ở cổ tay, kìm được, bảo Tề Nghiên La phải cẩn thận, lại hỏi Thủy Linh còn bao xa nữa.

   Thủy Linh lần này xuống địa ngục cũng có thêm chút thần khí. Lần trước cùng chú chuột béo, cứ phải tránh trái né phải là thảm hại, lần này cùng với Nữ Vương, cảm thấy an toàn, đáng tin cậy. Nhìn những quỷ lần trước ức hiếp bọn nó bị đánh cho tan tác tơi bời, trong lòng Thủy Linh vô cùng sảng khoái. Lúc này Thủy Linh vung những hạt nước lên, biến ảo tạo hình, trả lời: "Lần trước tôi cùng chuột béo chạy rất nhanh, hình như mất nhiều thời gian thế này. chậm như vậy, chắc vẫn chưa được nửa đường đâu".

   Chúc Tiểu Tiểu vừa nghe thấy, lòng liền nguội nửa phần. lâu thế rồi mà mới được nửa đường? xốc lại tinh thần, ưỡn thẳng lưng, bụng lại bắt đầu lẩm nhẩm: "Boss Heo Con, Heo Con Boss...".

   chẳng sợ gì cả, bất luận sau đó xảy ra chuyện gì, đều sợ. vì Boss mà đến, vì Boss, chẳng sợ gì cả!

   như thế, nghĩ như thế, trước mắt dường như xuất ảo giác, nhìn thấy Nghiêm Lạc đứng phía trước đợi . Trái tim đập dữ dội, khống chế được tình cảm, chạy về phía Nghiêm Lạc.

   Tề Nghiên La đột nhiên sững lại, Chúc Tiểu Tiểu , để ý va vào lưng rồi cũng dừng lại. Cái đụng này khiến Tiểu Tiểu đột nhiên tỉnh táo, người trước mặt, là Boss.

   đuổi đến rồi!

   Chúc Tiểu Tiểu căng thẳng đến nghẹt thở, cảm thấy Tề Nghiên La trước mặt toàn thân cũng cứng lại. Nghiêm Lạc từ từ về phía họ, mặt là nụ cười lạnh lẽo. chậm rãi bước, giọng hỏi: “Đến tìm Tỉnh tuyền phải ?".

   Tề Nghiên La trả lời, chỉ dùng lực nắm chặt đại đao, quay đầu với Chúc Tiểu Tiểu: "Mình giữ chân ấy, cậu tìm cơ hội chạy, bảo Thủy Linh đưa , đừng quay lại, đừng lo cho mình. Nếu chúng ta còn có mấy phần may mắn, gặp lại ở nhân gian".

   Chúc Tiểu Tiểu kề sát bên tai Tề Nghiên La, khẽ giọng : ", mình chạy trước, dụ ấy , cậu tìm cơ hội rút lui. ấy biết mình có thể phá phong ấn, nhất định đuổi theo mình. Nếu cậu nhìn thấy Thủy Linh đơn độc quay về lại mang theo Tỉnh tuyền, hãy phong ấn nơi này lại nhé".

   Tề Nghiên La vẫn còn muốn gì, nhưng Nghiêm Lạc còn nhẫn nại, cau mày, đanh giọng, : "Đừng bàn tính nữa, hai người các ngươi, thêm vào cả Thủy Linh kia, đều phải là đối thủ của ta, chẳng ai chạy thoát được đâu! Biết điều trả lại đá tinh hồn cho ta, giao luôn ra cả viên huyết thạch, ta cân nhắc lần này giết các ngươi".

   Chúc Tiểu Tiểu và Tề Nghiên La nhìn nhau cái, trong lòng hiểu , nếu như lần này thể tìm thấy Tỉnh tuyền, e rằng qua ngày mai cũng còn có cơ hội nữa. Chúc Tiểu Tiểu với Tề Nghiên La: "Cứ làm theo lời mình ".

   Tề Nghiên La chưa kịp trả lời, Nghiêm Lạc lại : "Heo Con, chỗ này là địa phủ, ngươi là con người, lẽ nào còn có thể chạy nhanh hơn ta? Đừng làm việc vô nghĩa nữa, giao đồ ra, ta đảm bảo tha cho các ngươi phải chết".

   còn chưa xong, đại đao của Tề Nghiên La "soạt" cái chém qua đó rồi. Nghiêm Lạc lập tức lùi lại mấy bước, vặn người tránh . Tề Nghiên La đuổi sát rời, "soạt soạt", lại tấn công hai đao. lớn tiếng quát "Heo Con, chạy mau!".

   Chúc Tiểu Tiểu lúc này chẳng để tâm đến điều gì, có cắm đầu chạy về phía trước. Thủy Linh cũng dám nghịch ngợm nữa, bay giữa trung, dẫn đường cho Chúc Tiểu Tiểu.

   Nghiêm Lạc vừa để ý chút liền để lỡ Chúc Tiểu Tiểu, cau mày, nhảy lộn lại, thanh trường đao màu đen cầm trong taỵ, "choang" cái, đánh bật Tề Nghiên La ra. Nhưng Tề Nghiên La lại nhanh như chớp xoay người.

   Bên cạnh truyền đến tiếng va nhau chan chát của binh khí, Chúc Tiểu Tiểu hoàn toàn dám quay đầu lại, chạy thục mạng. Khí lạnh mình giống như dao sắc, cứa vào xương thịt, mỗi bước chân lại giống như giẫm lửa bỏng, nhưng thể xác càng đau đớn, đầu óc lại càng tình táo.

   Boss đuổi đến rồi, còn có cơ hội lấy được Tỉnh tuyền ? chết trong tay sao, chết trong tay Boss, người mà trước kia tuy thích làm mặt lạnh với nhưng lại vô cùng thương ?

   Tiểu Tiểu dốc toàn lực chạy, Thủy Linh trước mặt bay rất nhanh, gắng sức bám theo, con đường phía trước tối om, nghe thấy bất kỳ tiếng động nào, chỉ cảm nhận được nhịp hô hấp của bản thân vì chạy nhanh quá, hơi thở gấp gáp mà thôi.

   Đột nhiên, con đường phía trước nhảy ra con quỷ toàn thân đầy máu, Chúc Tiểu Tiểu cũng chẳng để ý đến sợ hãi, phản ứng rất nhanh, rút Tiểu Phấn Hồng ra, muốn chống trả lần. Nhưng lúc này trong lòng lại dao động, linh lực cảm ứng của Thiên Bà cho khiến theo bản năng liền lăn vòng. Bên cạnh lập tức truyền đất tiếng chém cực vang của thứ kim loại sắc ngọt.

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu nhìn cái chỗ vừa mới đứng, đường bằng đá xanh bị trường đao chém nứt, nếu phải lăn nhanh, bây giờ chắc bị chém thành hai nửa rồi.

   Chúc Tiểu Tiểu trong lòng quặn thắt, nhìn thẳng vào đôi mắt chút biểu cảm của Nghiêm Lạc, trong mắt , chỉ thấy toàn là sát khí.

   Tay nắm Tiểu Phấn Hồng của Chúc Tiểu Tiểu run lên, đánh lại , làm sao có thể là đối thủ của ? lùi hai bước, lại lùi thêm hai bước nữa.

   Con quỷ vừa mới định tấn công sợ hãi trước cơn chấn động do Nghiêm Lạc gây ra cũng dám tiến lên, lúc này trốn sang bên cạnh, nhìn lén. Chúc Tiểu Tiểu quay lại, nhìn thấy trong góc tối, còn có mấy đôi mắt sáng quắc, xanh lè.

   Trường đao trong tay Nghiêm Lạc khẽ chuyển, Chúc Tiểu Tiểu hiểu , chuẩn bị xuất chiêu, muốn giết , muốn giết !

   Giữa tình thế cấp bách, Chúc Tiểu Tiểu dùng lực kéo dứt đá tinh hồn cổ, quăng về phía đám quỷ trong bóng tối. Nghiêm Lạc định vung đao, lại nhìn thấy đá tinh hồn bay , nếu bị lũ quỷ nuốt vào rất phiền phức. xoay cánh tay, lật lòng bàn tay, "bụp" cái tiêu diệt hết lũ quỷ kia, đón lấy đá tinh hồn của mình.

   Đá tinh hồn vô cùng hoàn hảo, hề vỡ hỏng, sợi dây xâu chuỗi nó lại đứt rồi, bên còn dính chút máu. Đó là máu của Chúc Tiểu Tiểu do giật quá mạnh làm cổ bị xước, để lại sợi dây.

   Nhìn thấy vết máu, Nghiêm Lạc có chút ngây ra, vê tay lên vết máu kia, trong lòng trào dâng cảm xúc gì đó thể diễn tả. Nếu như vừa rồi tránh được, đao đó chém xuống... rùng mình, khôi phục lại thần phách. đáng tiếc, vừa rồi sao lại giết chết !

   Nghiêm Lạc thu lại hết đá tinh hồn, vừa quay đầu, thấy Chúc Tiểu Tiểu chạy được khá xa rồi.

   quay người định đuổi theo, nhưng lại thấy sáng lóa lên cái, Tề Nghiên La đuổi đến rồi, giữ ngang đao, chắn trước mặt . Nghiêm Lạc cực kỳ tức giận, lạnh lùng hừ tiếng, tay, trường đao liền ra. nâng đao chỉ vào Tề Nghiên La: "Giết ngươi rồi, ta vẫn có thể đuổi kịp ta".

   Tề Nghiên La vẻ mặt bình tĩnh, dựng thẳng sống lưng, đứng trước mặt , ràng: ", Heo Con vì , sợ chết! Và em, cũng như vậy!".

   Chúc Tiểu Tiểu biết sau lưng xảy ra chuyện gì, Nghiêm Lạc vì sao đuổi đến? Do A La ngăn cản rồi, hay đá tinh hồn xảy ra vấn đề gì, và cũng có thể là tính toán gì đó? để ý nghĩ nhiều, cũng dám nghĩ, cắn chặt răng gắng sức chạy theo Thủy Linh,

   Chúc Tiểu Tiểu toàn thân lạnh giá, đau đớn, giống như ró nghìn mũi kim đâm loạn trong xương, lại giống như có vô số lưỡi dao sắc nhọn từng nhát từng nhát chém bừa lên thân thể. Trong khi đó, bàn chân , sớm bị nướng cháy rồi, mỗi bước đều như giẫm than hồng.

   Chúc Tiểu Tiểu dốc sức chạy, thỏ gấp từng hồi, trái tim sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, toát mồ hôi, nhưng chẳng cảm thấy ấm hơn chút nào. khí lạnh lẽo thấm xuống mồ hôi, khiên đầu đau như muốn nứt ra, nhưng có cách nào, thể quay đầu, phải bỏ qua tất cả đau đớn, phải cùng Thủy Linh chạy về phía trước.

   Đường rất dài, xung quanh rất tối, mọi thứ đều tồi tệ giống như ngày tận thế ở trong phim ảnh. bóng đen đột nhiên từ phía sau tường đá bên cạnh lao về phía . Chúc Tiểu Tiểu chẳng buồn nhìn, dùng lực cầm Tiểu Phấn Hồng đâm mạnh. Bóng đen kia "roạt" tiếng, lăn vòng mặt đất, là linh hồn của thú giống như chó, cái miệng máu bê bết của nó nhe ra, lại lần nữa lao về phía Tiểu Tiểu.

   Chúc Tiểu Tiểu lúc này đầu óc trống rỗng, nhưng xuống tay lại vừa mạnh vừa chuẩn. Hai đòn chú mạnh được đánh ra, thêm vào đó là nhát đâm của Tiểu Phấn Hồng, hồn thú kia lập tức tan thành tro bụi.

   Chúc Tiểu Tiểu chẳng để ý đến nó, tiếp tục chạy.

   cứ chạy như thế, đụng phải quỷ ma hồn gắng sức giết chết, sau đó lại tiếp tục chạy, tiếp tục giết chóc...

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy thân thể phải là của mình nữa, đầu óc tự động khống chế tứ chi, mọi thứ người càng lúc càng đau đớn, kiệt quệ sắp ép ngã xuống. Nhưng vẫn chạy, giống như khi vừa vào công ty chưa được bao lâu, Boss huấn luyện thể lực cho vậy. Tiểu Tiểu vẫn kiên trì ngừng, cố gắng chạy.

   Ngày đó chạy phía trước, Boss lái xe ở phía sau, từ xa nhìn theo . Lúc ấy chân cũng rất đau, thân thể cũng rất mệt mỏi. vẫn chưa Boss, cảm thấy rất nghiêm khắc, cả ngày mặt lạnh với mọi người, nhưng biết mua kem mùi vị siêu ngon cho , vì muốn ép chạy đường dài mỗi sáng, ngày nào cũng lái xe đến đón , sau đó còn mang những bữa sáng rất ngon cho ăn...

   Tất cả những điều này, hình như đều quá xa xôi rồi. Nhớ lại lúc đầu đem đá tinh hồn của mình cho , được tháo ra, đá đó bảo vệ , như thế yên tâm hơn.

   Nhưng ngờ rằng, có ngày cần phải dùng đá tinh hồn để đổi lấy tính mạng, lại là phải từ dưới đao của , nhặt mạng của mình về.

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy tròng mắt cay sè, nhưng hề rơi lệ. Tất cả những hồi ức đẹp đẽ của quá khứ đều trở thành động lực giúp chống chọi, giúp chạy tiếp. cảm thấy có lẽ mình ra được nữa, chết ở trong địa ngục. Nhưng hy vọng trước khi chết, có thể tìm thấy Tỉnh tuyền. muốn cứu Boss về. Boss thế giới này như thế, bệnh rồi, thể để bị bệnh mà hủy những gì mình quý. muốn phải buồn bã.

   Trái tim Chúc Tiểu Tiểu như muốn nổ tung. Toàn thân bị thương, máu tươi chảy xuống. Tiểu Tiểu từng bước từng bước, chạy theo Thủy Linh, nhưng sắp chạy nổi nữa rổi. cố gắng cổ vũ, cưỡng ép bản thân, nhưng sắp chạy nổi nữa rổi.

   Chính vào lúc Tiểu Tiểu chuẩn bị ngã xuống, Thủy Linh cuối cùng hét lên câu: "Đúng là chỗ này!".

   Chúc Tiểu Tiểu chân mềm nhũn, "phịch" cái quỳ mặt đất. Hai tay chống xuống, hổn hển hít từng ngụm khí lớn. Sau khi thở cả hồi lâu, lấy nước lọc từ trong ba lô lớn phía sau lưng ra, ừng ực nuốt mấy ngụm, lúc này mới có thể chậm chạp bò dậy.

   Thủy Linh lãng đãng di chuyển xung quanh, tìm kiếm cửa vào. Chúc Tiểu Tiểu nhìn tứ phía, chỗ này giống như điểm cuối của ngõ dài, hình như kịch đường rồi, ba mặt đều bị bao cứng lại, chẳng trách Thủy Linh vẫn luôn chỗ đó tìm thấy đường.

   Thủy Linh bay vòng quay lại bên cạnh Chúc Tiểu Tiểu hét lên: "Phải nhanh chút, nếu ta đuổi đến".

   Chúc Tiểu Tiểu từ dưới đất bò dậy, như tự an ủi: "Tôi ném đá tinh hồn rồi, ấy chắc thể tìm đến chỗ tôi nhanh như thế đâu. Hy vọng A La sao". vừa vừa men theo bức tường bao mà , vừa vừa cẩn thận quan sát: "Thủy Linh, nếu như ấy đuổi đến nơi, hãy chạy mau nhé. Nếu lúc đó chúng ta tìm thấy Tỉnh tuyền rồi, hãy đem nước Tỉnh tuyền ra ngoài, giao cho A La, để bọn họ nghĩ cách trị khỏi cho Boss. Còn nếu tìm thấy, cũng đừng hối tiếc, hãy bảo A La và Cửu Thiên Huyền Nữ phong ấn tôi với Boss lại trong này, tôi ít nhất còn có thể chết bên cạnh ấy".

   "Phi, phi, phi! Toàn mấy lời xui xẻo, chúng ta hành động nhanh chút, tìm thấy Tỉnh tuyền trước khi ta đến. Có nước rồi, tôi vô cùng lợi hại, chúng ta đánh ngã ta, vui vẻ mang nước Tỉnh tuyển ra ngoài, khải hoàn trở về. Cái gì mà chết với chết, phong ấn với phong ấn, yếu đuối như thế này à?

   Chúc Tiểu Tiểu cười: "Thủy Linh, ngữ khí dạy dỗ người của , đúng là có chút giống Boss".

   " sao?" Thủy Linh đắc ý, hóa ra khí thế của nó mạnh đến vậy.

   "Ừ, nhưng mà Boss ngắn gọn hơn chút, khí thế mạnh hơn chút, có sức thuyết phục hơn chút."

   Thủy Linh vừa nghe thấy, "ào" cái sụp xuống thành vũng nước, phục: "Cái gì cũng là Boss của mạnh, vốn chẳng phải khen người ta".

   "Thủy Linh!"

   "Cái gì?" Hừ, nó vẫn tức giận đó.

   "Tôi nghĩ tôi tìm thấy đường rồi."

   "Sao?" Thủy Linh thoắt cái nhảy lên, nhìn xung quanh vòng: "Tiểu Tiểu, ở đâu vậy?".

   Sao mà chớp mắt cái thấy đâu rồi? Thủy Linh lúc này rất lo lắng.   Giống như vậy, thầm lo lắng cho Chúc Tiểu Tiểu, còn có Tề Nghiên La.

   đánh với Nghiêm Lạc hơn trăm chiêu, người lúc này toàn là vết thương. phải tỉnh táo hơn Chúc Tiểu Tiểu, hiểu Nghiêm Lạc thành ma rồi, thể nào chuyện tình cảm như trước kia được nữa, cho nên xuống tay lưu tình, mỗi chiêu đều dốc toàn lực. Nhưng dù vậy, công lực của vốn dĩ bằng Nghiêm Lạc, thêm vào đó ma tính khiến pháp lực của tăng mạnh, cho nên Tề Nghiên La căn bản phải là đối thủ của .

   Nhưng Tề Nghiên La cắn chặt răng, muốn tranh thủ thời gian cho Chúc Tiểu Tiểu. Tỉnh tuyền là phương pháp duy nhất có thể cứu Nghiêm Lạc, mà Chúc Tiểu Tiểu là người duy nhất có khả năng phá được kết giới, tìm thấy Tỉnh tuyền, thành bại đều ở hành động này.

   Nếu bây giờ thất bại, những và Chúc Tiểu Tiểu đều phải mất mạng ở địa phủ, đại chiến của Nghiêm Lạc và chư thần e rằng cũng tránh được. Thế giới này, là thế giới Nghiêm Lạc tiêu tốn rất nhiều thời gian và tinh lực để duy trì bình ổn, ngờ rằng đến ngày, có thể bị hủy diệt trong chính tay .

   Tề Nghiên La lăn qua bên, mạo hiểm tránh đòn tấn công của Nghiêm Lạc. biết bản thân mình còn chống đỡ được bao lâu nữa, chỉ cầu cho Chúc Tiểu Tiểu có thể thuận lợi tìm thấy Tỉnh tuyền, mang nước suối ra ngoài. Những lời toàn bộ đều lòng, Chúc Tiểu Tiểu sợ chết, cũng sợ.

   Những việc khác đều sắp xếp xong xuôi, nếu như quay về được, Tất Mặc Kỳ nhất định chấn hưng lại địa phủ. Thực ra vẫn luôn thích hợp với vương vị này hơn , tư chất của tốt hơn , bản lĩnh của cao hơn , nhẫn nại và nghị lực của càng mạnh hơn , nhưng lại cam tâm lúc nào cũng chỉ đứng sau lưng .

   Từ trước đến nay, đều mỉm cười đứng sau .

   Tề Nghiền La mắt đỏ hoe, đại đao vung lên, lại lần nữa đánh về phía Nghiêm Lạc.

   Nếu trong lòng còn hối tiếc điều gì, chỉ hối hận, nhiều năm như thế đối tốt với Tất Mặc Kỳ chút. quá kiêu ngạo, quá tự phụ, vì sao đối xử với tốt hơn chứ?

   Nghĩ đến Tất Mặc Kỳ, Tề Nghiên La có chút hoảng loạn, nhưng đột nhiên cảm thấy đất dưới chân hơi hơi chấn động. Lẽ nào Chúc Tiểu Tiểu tìm thấy rồi? Tề Nghiên La còn chưa kịp vui mừng, thấy sắc mặt Nghiêm Lạc biến đổi. ràng cũng cảm nhận được cơn chấn động này.

   Hai người đồng thời sững lại, nhưng ngay sau đó lại lao vào chém giết. Lúc này ai cũng nôn nóng giành được thắng lợi, càng đánh càng sung. Nhưng trong đó, người sức mạnh suy yếu, khí lực kiệt quệ, thắng thua đương nhiên rất nhanh chóng phân .

   Trường đao của Nghiêm Lạc vung ngang, Tề Nghiên La tránh được, chỉ đành giơ đao chống đỡ, nhưng lần này công lực quá mạnh, Tề Nghiên La giữ nổi đại đao tay, "choang" tiếng, đại đao rơi xuống, lăn sang bên. Nghiêm Lạc lại bồi thêm cước, Tề Nghiên La bị đá ngã xuống đất.

   Nghiêm Lạc chẳng buồn nhìn, lập tức quay người đuổi về phía lúc nãy mất dấu Chúc Tiểu Tiểu.

   ấy vì sao nhân cơ hội này giết mình?

   Tề Nghiên La còn thời gian mà kinh ngạc, bắt buộc phải ngăn , bất luận thế nào, thể để tìm thấy Tiểu Tiểu. Trong tình huống cấp bách, Tề Nghiên La bật dậy giơ tay đánh về phía Nghiêm Lạc.

   hy vọng cơn chấn động vừa rồi biểu thị Chúc Tiểu Tiểu tìm thấy Tỉnh tuyền, vậy việc phải làm, chính là giữ Nghiêm Lạc lại, dù có chết, cũng phải tranh thủ chút thời gian cho Chúc Tiểu Tiểu.

   Nhưng đòn này cuối cùng khiến Nghiêm Lạc thực nổi giận. quay người, vung tay, chưởng cực mạnh lập tức đánh lên người Tề Nghiên La. Tẽ Nghiên La nặng nề ngã xuống, nôn ra ngụm máu, còn sức lực cử động nữa.

   Nghiêm Lạc ngay sau đó vung đao lên, trực tiếp chém về phía . Tề Nghiên La nhìn thẳng vào mắt , bên trong đó chỉ có hận thù, có cơn khát máu, mà chẳng có lấy chút tình huynh muội ấm áp nào. Người trai thường hay xoa đầu, gọi là tiểu muội, người trai luôn luôn nghiêm mặt khiển trách kia, sợ là thể nhìn thấy được nữa rồi.

   Tề Nghiên La lớn tiếng gọi: "!".

   Đây là lần cuối cùng gọi rồi, để gọi thêm lần nhé.

   Năm đó huynh muội bọn họ vì chuyện của Heo Con mà trở mặt, bất hòa nhiều năm như vậy, mỗi lần gặp mặt liền cãi nhau. Nhưng có ai từng nghĩ, bọn họ lại có ngày phải chuyện với nhau bằng gươm đao thế này.

   cuối cùng ở vào vị trí của năm đó, hiểu rồi, hiểu tâm trạng muốn bảo vệ người trong hoàn cảnh tuyệt vọng của , chỉ đáng tiếc... Trước mắt, lưỡi đao đen phát ra luồng sáng lạnh lẽo giữa khung cảnh u ám, Tề Nghiên La biết lần này tránh được nữa, khép mi, nhưng nhịn được, lại lần nữa nhìn vào đôi mắt xa lạ kia.

   đợi thanh trường đao kia bổ xuống, đợi cơn đau cùng cực sắp đến và kết thúc của sinh mệnh, trong lòng khẽ : "A Mặc, xin lỗi! Heo Con, cậu phải cố lên!".

   Nhưng đau đớn lại đến giống như Tề Nghiên La dự liệu.

   Trong thời khắc nguy cấp, cảm thấy bản thân bị luồng khí cuốn , và sau đó nghe thấy tiếng "choang" cực lớn.

   Tề Nghiên La kỉnh ngạc mở mắt, nhìn thấy bóng đen mạnh mẽ kiên cường chắn giữa và Nghiêm Lạc, người đó tay cầm song kiếm, khí thế rạng ngời. , bảo vệ cho .

   Là A Mặc!

   Tề Nghiên La nâng tay lên che mắt, nước mắt kìm giữ được, trào ra rồi.

   làm sao lại đến, làm sao lại đến!

   ràng đồng ý ở lại cao ốc Đế Cảnh đợi , ràng đồng ý khi có mặt thay chủ trì đại cục tốt, ràng đồng ý bất luận xảy ra chuyện gì đều lấy chuyện của địa phủ và nhân gian làm nhiệm vụ hàng đầu...

   có mặt, chính là vua. vốn dĩ nên là vua.

   vì sao lại đến?

   Tề Nghiên La ngã mặt đất khóc nấc mà thành tiếng, Tất Mặc Kỳ lại quay đầu nhìn , lúc này để ý đến được. Nghiêm Lạc mắt đỏ rực, đánh trượt đao rồi lại roạt roạt tấn công thêm mấy đao. Tất Mặc Kỳ nghiêm cẩn chờ đợi, ứng phó, hai người đến tôi dừng, nhanh như chớp đánh hơn mười chiêu.

   Lúc này từ đáy địa ngục lại lần nữa truyền đến cơn chấn động, thân hình ba người cũng khẽ rung lên.

   Nhất định là Chúc Tiểu Tiểu, nhất định là tìm thấy Tỉnh tuyền rồi!

   Tề Nghiên La phấn chấn tinh thần, bò dậy cầm lấy đại đao của mình, và A Mặc hợp lực, chắc còn có thể giữ chân Nghiêm Lạc.

   Nhưng Nghiêm Lạc lại cho bọn họ cơ hội, cũng biết tình thế tốt, nên vô cùng sốt ruột. Nghiêm Lạc đá mạnh cái, cán đao vung ngang, ép Tất Mặc Kỳ lùi sang bên, sau đó vươn hai tay lên, miệng lẩm bẩm niệm.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ đồng thời kinh hãi, trong lòng biết điều tồi tệ sắp tới. Nhìn chiêu thức này của Nghiêm Lạc, e là muốn thả hết đám quỷ bị giam trong địa ngục ra rồi.

   Quả nhiên bốn phía lập tức truyền đến những tiếng "cạch tách, cạch tách", Tất Mặc Kỳ và Tề Nghiên La nghe thấy, từ xa, tiếng gầm thét rùng rợn truyền đến, hai người nhìn nhau cái, tốc độ tấn công về phía Nghiêm Lạc.

   Nhưng Nghiêm Lạc sớm có chuẩn bị, hợp hai tay lại, "phập" cái đẩy lòng bàn tay ra, luồng kình lực cực lớn ập đến, Tất Mặc Kỳ và Tề Nghiên La "roạt roạt roạt" liên tiếp lùi mấy bước, Nghiêm Lạc cũng mượn luồng lực đạo này, bay ra xa tựa như con gió.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ định đuổi theo, bên cạnh bỗng nhiên có mấy con quỷ xông ra, nhào về phía bọn họ.

   Tất cả lồng ngục giam lũ quỷ, ma hồn đều bị phá, bọn chúng lại bị mê chú kích động, lúc này bất chấp tất cả, thấy người là giết. quỷ dễ diệt nhưng rất vướng víu, chém được con này lại gặp phải con khác. Ở trong địa ngục, cũng biết rốt cuộc giam giữ bao nhiêu con, bọn chúng bị giam nhiều năm, chịu hết các loại hình phạt, sớm còn kiêng sợ. Lúc này đám quỷ chỉ biết điên cuồng đánh giết, chốc lát vây chặt Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ rút ra được để truy kích Nghiêm Lạc, đành đồng tâm hiệp lực đối phó với từng đợt quỷ liên tiếp ập đến.

   Trước đó, Tề Nghiên La đánh nhau với Nghiêm Lạc hồi lâu, khí lực sớm suy yếu, lúc này lại chiến đấu với cả đám ma, càng lúc càng mệt mỏi. Tất Mặc Kỳ bảo vệ trước người , ngăn cản phần lớn đòn tấn công. Lần này vận khí, vừa chém ngã mấy con, từ đáy địa ngục đột nhiên lại truyền đốn cơn chấn động, đất dưới chân rung lắc dữ dội, hai người suýt chút nữa cũng mất thăng bằng. Tất Mặc Kỳ đá con quỷ ra xa, lớn tiếng với Tề Nghiên La: "Mau , chúng ta phải phong ấn cửa địa ngục, nếu bọn chúng xông ra ngoài, kết thành đại họa".

   "Nhưng Heo Con vẫn còn bên dưới."

   "Bây giờ tình hình thế này, đế ý đến ấy được nữa rồi. Nghiêm Lạc đuổi qua đó, nếu Heo Con tìm thấy Tỉnh tuyền cứu được ấy, Nghiêm Lạc chắc chắn đưa ấy ra ngoài an toàn. Còn nếu ngược lại, chúng ta có đuổi theo cũng kịp cứu ấy. Chỗ này phải vây chặt lại, chúng ta phải phong giữ cửa ra, thể để quỷ địa ngục xông vào nhân gian. A La, đây mới là việc trước mắt nên làm."

   Tề Nghiên La xoay đại đao, chém chết con quỷ, lại nhìn con đường địa ngục Chúc Tiểu Tiểu vào, trong lòng thể thừa nhận Tất Mặc Kỳ đúng, bọn họ bây giờ có đuổi theo cũng kịp nữa rồi.

   "Chúng ta !" Hai người vừa đánh vừa chạy, nhanh chóng rút lui tới cửa ra của địa ngục. Cả đoạn đường đất lở đá sụp, bọn họ đều mạo hiểm tránh được, cuối cùng đập bay mấy con quỷ. Tất Mặc Kỳ tay kéo Tề Nghiên La ra khỏi địa ngục, lại quay người, bấm tay vận bùa, đạo phong ấn nhanh chóng ra, phong chặt nơi này lại.

   Tề Nghiên La ngồi mặt đất, toàn thân còn sức lực, từ chỗ chết trở về, đầu óc trống rỗng, chỉ ngây dại nhìn Tất Mặc Kỳ.

   Tất Mặc Kỳ sau khi phong ấn cửa địa ngục, lại quanh kiểm tra vòng xem còn có lỗ hổng nào . Tất cả xong xuôi, lúc này mới quay lại. Tề Nghiên La tròng mắt đỏ hồng dang hai cánh tay về phía . Tất Mặc Kỳ bước mấy bước dài lao đến, ôm chặt trong lòng.

   Tề Nghiên La lúc này mới có cảm giác chân thực, nhắm mắt, lau hết nước mắt lên ngực áo , ngữ khí làm nũng giống như trẻ con: "Làm sao lại đến? Làm sao lại đến? Chẳng phải xong rồi sao, nếu như em ở bên, là vua cơ mà?".

   Tất Mặc Kỳ hôn lên mắt , hôn lên mặt , hôn lên môi , lại ôm chặt trong lòng, vuốt ve mái tóc dài của , : “Nếu thực muốn làm vua, đâu cần phải đợi đến hôm nay. có em bên cạnh nữa, làm vua còn có ý nghĩa gì?".

   "A Mặc, là tên đại ngốc!" cuối cùng kìm được, bật khóc thành tiếng.

   lại toét miệng ra cười, thương hôn lên đỉnh đầu : "Ngốc ngốc, dù gì có Nữ Vương là được".

   Tề Nghiên La bị đùa cho dở khóc dở cười, cuối cùng trách : " tự tiện chạy đến, công ty bên kia làm thế nào? Nếu như chúng ta đều bị giam lại ở đây, việc của địa phủ và nhân gian biết phải làm sao?".

   Làm thế nào? Chuyện này có gì cần đắn đo? Đối với Tất Mặc Kỳ , ở bên cạnh nữ vương mình thương mới là điều quan trọng.

   Tất Mặc Kỳ lau sạch nước mắt cho Tề Nghiên La, kéo dậy: " giao hết lại cho bọn Happy và Thôi phán quan, huống hồ còn có Cửu Thiên Huyền Nữ ngồi trấn ở đó nữa, bà ấy tỉnh lại rồi. Hơn nữa, nếu như em có mệnh hệ gì, còn quản đến gì sống chết của địa phủ, nhân gian kia. lại chẳng vĩ đại được như Nghiêm Lạc, ấy có thể chờ đợi suốt mấy trăm năm, lúc nào cũng tận tụy, làm được, cứ làm Tất Vương bé, buông thả là được rồi".

   Ngữ khí của khiến Tề Nghiên La phì cười, kéo tới, nhìn nhìn lại, nhịn được kiễng chân lên hôn : "Vậy xin hỏi Tất Vương buông thả, chúng ta bây giờ nên làm thế nào?".

   "Hợp lực của hai chúng ta, phong ấn này hoàn toàn có thể giam giữ ác hồn, ma. Pháp lực của Nghiêm Lạc tuy mạnh, nhưng nhất thời cũng ra ngoài được, tạm thời chưa cần lo lắng quá. Chúng ta lục soát toàn bộ địa phủ, tiêu diệt hết những quỷ vừa rồi lén chạy ra, tuy còn có cửa địa phủ, nhưng nếu chúng có thể thoát khỏi cửa đó, là gây họa cho nhân gian." Tất Mặc Kỳ dự định của mình: "Phong ấn này giam ma, giam thần, nếu Heo Con vận tốt có thể cứu Nghiêm Lạc quay về, Nghiêm Lạc đưa ấy ra ngoài được. Còn nếu , e rằng Heo Con lúc này lành ít dữ nhiều rồi. Chúng ta quay về lại tập hợp chúng thần, gia cố thêm phong ấn ở đây, cũng coi như làm tròn tâm nguyện cho Heo Con. Về sau, nếu như có cơ hội, lại vào tìm bọn họ".

   Tề Nghiên La thương cảm nhìn về cửa địa ngục, khẽ giọng : "Nhiều năm như vậy rồi, em vẫn luôn cảm thấy trai em si tình kỳ lạ thể hiểu nổi, nhưng hóa ra Heo Con cũng cố chấp chẳng kém trai em chút nào".

   Tất Mặc Kỳ lại cười: "Heo Con năm đó vẫn còn thân hình heo, tướng mạo heo mà còn dám xuống tay với Diêm Vương. cảm thấy ấy chính là thần heo dũng mãnh nhất thiên hạ, em nào có so được với ấy? vẫn luôn lấy Heo Con làm tấm gương của mình, chỉ có điều, ấy may mắn như ".

   Tề Nghiên La quay đầu nhìn nụ cười của , ngẩn ngơ. Tất Mặc Kỳ bị nhìn chăm chú đến mức giữ nổi nụ cười môi nữa. xoa xoa mặt, hỏi: "Làm gì vậy?".

   Tề Nghiên La đột nhiên ôm chầm lấy bắt đầu khóc, Tất Mặc Kỳ giật thót mình, ôm dỗ dành: "Đừng khóc, đừng khóc, làm sao vậy? em tuy thành ma, nhưng ấy đến hôm nay mới chỉ bị vây giữ, chưa có nguy hiểm đến tính mạng, sau này vẫn còn cơ hội. Heo Con tuy lành ít dữ nhiều, nhưng ấy cũng coi như được thỏa tâm nguyện. Em quên rồi sao, lúc đầu ấy còn dám vứt bỏ hai lần luân hồi, chỉ vì muốn ở bên cạnh em. Bây giờ, bọn họ cũng coi là ở cùng nhau rồi…"

   "A Mặc, em xin lỗi." Tề Nghiên La khóc nức nở, vốn cho rằng có cơ hội với điều ấy.

   Tất Mặc Kỳ im lặng, lời xin lỗi của A La đến quá bất ngờ và kỳ lạ, nghe hiểu . nhịn được cười, ôm chặt hơn, sau đó, nghe được câu mà trong cuộc đời này muốn nghe thấy nhất. A La với : "A Mặc, em !".

   " cũng em, A La. Em biết đó, chỉ em!" Tròng mắt nóng lên, im lặng hồi.

   "Ừm, em !" Trong giọng của là những tiếng nức nở, nghĩa tình sâu nặng.

   " cũng em!"

   Hai người ở trong địa phủ ôm nhau, giống như những kẻ ngốc nghếch cứ ngừng " em", "Em ". Cuối cùng Tất Mặc Kỳ cười: "Chúng ta vừa đương vừa làm việc thế nào? Còn có quỷ đợi chúng ta tiêu diệt, bên ngoài cũng còn rất nhiều việc đợi Nữ Vương quay về xử lý đó".

   Tề Nghiên La lau nước mắt, ý thức được chỗ này thích hợp ở lại lâu. đấm vào vai cái: "Đều tại , tại làm lỡ thời gian".

   Tất Mặc Kỳ ngoan ngoãn gật đầu: "Đúng, đúng, đều tại . Nữ Vương thánh minh. Nữ Vương, bây giờ đưa kẻ hèn này bắt quỷ được ?". Tề Nghiên La bị đùa cho cười, lại đấm cái, sau đó bọn họ mỉm cười, cùng nhau chạy về phía trước.

   Còn hai người có tình kia bị giam lại trong địa ngục, bọn họ giúp đỡ được, duy chỉ còn cách là đợi chờ kỳ tích.   Chúc Tiểu Tiểu đích xác tạo ra kỳ tích, ít nhất là đối với Thủy Linh chưa từng được thấy bản lĩnh của , đây là kỳ tích.

   Ở nơi tận cùng cùa địa phủ, phong ấn tầng tầng, kết giới nơi nơi, căn bản chính là còn đường nào có thể , nhưng Chúc Tiểu Tiểu lại tìm thấy đường rồi.

   Thủy Linh nghe thấy lời này kinh ngạc thảng thốt, nhưng nó di chuyển cả nửa ngày, đến bóng dáng của Chúc Tiểu Tiểu cũng nhìn thấy, con người sống sờ sờ, mà chớp mắt chẳng thấy đâu rồi.

   Thủy Linh lo lắng bay vòng vòng, ở khu vực bên này, nó tìm mấy lượt rồi, đến sợi tóc cũng thấy. Đột nhiên, nó dừng lại, cảm giác về tồn tại của luồng nước càng lúc càng mãnh liệt. Thủy Linh ràng cảm ứng được. rất giống với hương vị bay ra từ món điểm tâm vốn bị gói bọc kín đáo trong tầng tầng giấy vừa được mở ra.

   Thủy Linh thả lỏng chút, bay vể hướng cảm nhận được nguồn nước. Nó dừng lại ở góc khuất, năng lượng cảm ứng được chính ở đằng sau chỗ này. Nó thử xuyên vào trong tường, nhưng khi thân hình va vào tường lại chỉ vang lên những tiếng bụp bụp. Thủy Linh mải suy nghĩ bên trong này rốt cuộc là chuyện gì, đột nhiên "choang, xoảng" cái, bức tường đó bị phá ra thành lỗ hổng, phần tường có nơi lỗ hổng đó nhanh chóng biến mất.

   Thủy Linh giật thót mình, nhưng lại thấy Chúc Tiểu Tiểu từ đó phá tường, thò đầu ra cười, vẫy vẫy tay: "Mau lên, tôi tìm thấy đường rồi, chỗ này chẳng qua là thứ ngụy trang của phong ấn, tường này là giả".

   Thủy Linh kinh ngạc nhìn qua, theo sau Chúc Tiểu Tiểu, chui vào trong lỗ. vào vừa nhìn thấy liền đần mặt ra, bọn họ giống như vừa chui vào mê cung, trước mắt là mấy tầng tường vỡ.

   Chúc Tiểu Tiểu kéo kéo dây đai ba lô, mang theo nó chui qua những lỗ hổng tường, tiến dần vào bên trong, vừa vừa : "Tôi phá những kết giới này mất chút thời gian, cứ thẳng, có thể thông vào trong, cảm thấy có nước ?".

   "Có nước, có nước, năng lượng của nước rất lợi hại!" Thủy Linh vừa căng thẳng lại vừa hưng phấn, năng lượng lớn mạnh như vậy, từ trước đến nay nó chưa từng gặp qua, tuy dòng nước vẫn bị giam cầm, nhưng khiến nó rục rịch muốn động tay động chân rồi.

   Chúc Tiểu Tiểu đưa nó đến bức tường cuối cùng, duỗi tay đập vào phong ấn cuối cùng ở đó. Bức tường trượt xuống rồi biến mất, trước mặt hai người, gian đột nhiên rộng rãi thoáng mát. Chúc Tiểu Tiểu mở trừng mắt ra, kinh ngạc vô cùng.

   Chỗ này ra chính là cung điện cực lớn dưới đất. Cả chục chiếc cột trụ tròn cao lớn chống đỡ nóc cung điện. Mặt đất, cột trụ, thậm, chí cả nóc điện, đều khắc những ấn bùa mà Chúc Tiểu Tiểu nhìn hiểu.

   Chỗ này địa thế rộng rãi, ngoại trừ những cột trụ tròn này ra còn gì khác. Chúc Tiểu Tiểu cẩn thận ném bùa giấy vào trong, bùa giấy an toàn rơi xuống mặt đất. Thủy Linh sớm đợi được nữa, xông luôn vào, lớn tiếng gọi: "Tiểu Tiểu, mau lên, Tỉnh tuyền ở chỗ này".

   Chúc Tiểu Tiểu nhanh như bay chạy về phía Thủy Linh, ở trung tâm cung điện này, là cây cột trụ màu đỏ vô cùng chói mắt. thân cột trụ những khắc phù ấn, còn khảm đầy đá màu xanh, chỗ đậm chỗ nhạt Chúc Tiểu Tiểu quanh cột trụ lớn đó mấy vòng, phát chỗ lõm xuống, hình như là thiếu miếng.

   Chúc Tiểu Tiểu hưng phấn cực độ, lấy huyết thạch trong ba lô ra, đưa đến gần vị trí kia so sánh, thấy vô cùng vừa vặn.

   Chúc Tiểu Tiểu hít sâu mấy hơi, có chút dám tin vận khí của mình lại tốt đến thế. Thủy Linh ở bên cạnh nhảy nhót di chuyển, ngừng hét: "Chính là chỗ này, chính là chỗ này!".

   Chúc Tiểu Tiểu cố gắng ổn định lại cánh tay run lên của mình, cẩn thận đặt huyết thạch vào vị trí kia, sợ rơi ra ngoài, liền mạch ấn thẳng dám buông, qua lát lại cảm thấy viên đá phát nóng.

   Chúc Tiểu Tiểu từ từ buông ra, viên đá kia lại giống như bị cột trụ hút lấy vậy, khảm vào trong, từ từ dung hóa thành thể với cột trụ đá.

   Chúc Tiểu Tiểu và Thủy Linh chăm chú nhìn cây cột lớn đó, nhưng đợi cả nửa ngày cũng thấy động tĩnh gì. Chúc Tiểu Tiểu ngẩn ra, hỏi Thủy Linh: "Tỉnh tuyền đâu?".

   Thủy Linh cũng hiểu, di chuyển vòng quanh cây cột đá: " biết nữa, chắc là ở đây rồi, năng lượng ở đây mạnh nhất".

   Chúc Tiểu Tiểu quanh cây cột đá vòng, thấy nó vẫn bất động. Vì sao cột trụ lớn như thế này khảm cả huyết thạch vào rồi mà vẫn thấy Tỉnh tuyền trào ra?

   Đợi lại đợi, Chúc Tiểu Tiểu sốt ruột quá, chưởng đấm lên cây cột đá kia, lớn tiếng quát: "Nước đâu, nôn ra cho tôi, mau đem nước Tỉnh tuyền cho tôi".

   Thủy Linh ở bên cạnh kêu oai oái: "Sao lại thô lỗ như vậy chứ? Nó là cột trụ mà, biết nghe mói lạ".

   Nó vừa dứt lời, lại nghe tiếng "Choang, cạch", ở giữa cột trụ lớn đó rơi ra miếng đá, cột trụ xuất lỗ lớn. Chúc Tiểu Tiểu và Thủy Linh đều giật thót mình, Thủy Linh nôn nóng bay vòng vòng: "Ai da, ai da, nắm đấm của làm bằng gì vậy, đánh hỏng nó mất rồi".

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn chằm chằm vào cái lỗ kia, phát trong đó hình như từ từ bị thấm ướt. kích động hét lớn: "Thủy Linh, Thủy Linh".

   "Tôi biết, tôi biết, ra nước rồi, ra nước rồi, chính là chỗ này, là Tỉnh tuyền, nó ra ngoài rồi." Năng lượng nước từ đó thoát ra, mặc dù rất ít, nhưng loại cảm ứng này mạnh hơn biết bao nhiêu lần so với cách qua nhiều tầng phong ấn. Thủy Linh hưng phấn hoan hô, bay loạn lên trong tòa điện trống.

   Khí nước càng lúc càng nặng, Chúc Tiểu Tiểu nhìn đá ở trong lỗ đó bị thấm ướt sũng, cuối cùng giọt nước xuống.

   Chúc Tiểu Tiểu khuôn mặt lộ vẻ vai mừng, nhanh chóng lấy bình bùa ra, đặt vào trong lỗ hổng chờ đợi. Rất lâu sau, cuối cùng nghe thấy tiếng "ting" rất khẽ, giọt nước giỏ vào bình rồi, ngay sau đó lại giọt, lại giọt nữa.

   Chúc Tiểu Tiểu thể tin được mình lại có thể trông thấy những điều này. mặt là nụ cười kìm nén được, nước mắt cũng trào ra: "Thành công rồi, chúng ta tìm thấy rồi, Thủy Linh, chúng ta tìm thấy rồi, thành công rồi".

   "Rất tốt ta cũng tìm thấy ngươi rồi.” giọng nam lạnh lẽo u ám vang lên giữa đại điện trống trải.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Trái tim Chúc Tiểu Tiểu thắt lại, nụ cười cứng đơ nơi khóe miệng, quay đầu, nhìn thấy Nghiêm Lạc mặt biểu cảm đứng ở chỗ xa, nhếch môi nhìn mình.

   Thủy Linh "soạt" cái quay lại bên cạnh Chúc Tiểu Tiểu, sán vào tai , tiếng ; "Nước ở đây ít quá, bây giờ tôi chỉ lợi hại hơn chút xíu, biết có đánh thắng nổi ".

   Chúc Tiểu Tiểu cắn răng, tai nghe tiếng Tỉnh tuyền từ từ từng giọt từng giọt vào trong bình, lượng nước này quá ít ỏi, bọn họ cần phải tranh thủ nhiều thời gian. cầm lấy Tiểu Phấn Hồng, xoay cổ tay, đoản kiếm của Tiểu Phấn Hồng bật ra, Chúc Tiểu Tiểu đứng về tư thế đón địch.

   Nghiêm Lạc thấy như vậy cười. chầm chậm từng bước về phía : "Heo Con, với chút bản lĩnh này của ngươi, cũng muốn đánh nhau với ta sao?".

   Tay cầm Tiểu Phấn Hồng của Chúc Tiểu Tiểu có chút run, nhìn Nghiêm Lạc xa lạ này, trong đầu lại lên những thương trong giọng mỗi khi gọi là Heo Con; nhớ dạy pháp thuật, huấn luyện kỹ năng cho ; nhớ mình từng cầm Tiểu Phấn Hồng cùng luyện đối kháng.

   Trái tim đau đớn, quặn thắt, dụi mắt, lớn tiếng : "Em từng , nhất định gắng sức cứu . bệnh rồi, em cũng từng , bất luận thế nào, em nhất định phải cứu ". Cho nên, ràng biết đánh thắng, ràng biết chỉ có con đường chết, nhưng cũng phải sống chết đánh trận.

   "Cứu ta?" Nghiêm Lạc cười nhạt: "Khi đó ta cũng ngây thơ giống như ngươi, đúng chứ?''. lắc đầu, tiếp tục : "Ngươi cần cứu ta gì gì đó. Ta bây giờ vô cùng tốt, từ trước đến nay ta chưa từng cảm thấy tốt như vậy. có gánh nặng, có áp lực, chỉ có sức mạnh! Ngươi nhất định hiểu được loại cảm giác này, loại cảm giác vô cùng tốt!".

   "Boss…”. Tiểu Tiểu muốn khuyên , nhưng lại nhớ ra thành ma rồi, nên gì với đây? Có phải là gì đều có tác dụng ?

   "Boss..." nghĩ cả hồi lâu cũng nghĩ được có thể gì, nước mắt lại chảy xuống, cuối cùng chỉ thốt ra câu: "Em nhớ !". đứng ở trước mặt , nhưng những gì có được lại chỉ là nỗi nhớ: "Em rất nhớ !"'.

   Nụ cười cứng lại môi Nghiêm Lạc, cho rằng mình phải nghe mấy lời giáo huấn đại nghĩa lớn lao gì đó, cho rằng nghe thấy những lời thoại nào là cảm khái, nào là hiên ngang gì đó. Nhưng kết quả, lại là lời bộc bạch yếu đuối vô lực thế này.

   Nhớ nhung có tác dụng gì chứ? Nhớ nhung có sức mạnh, nhớ nhung giết nổi người, nhớ nhung thể chinh phục thế giới này.

   Nhớ nhung, chỉ là thứ tình cảm rác rưởi, thừa thãi lại phiền phức.

   Nghiêm Lạc đứng sừng sững trước mặt Tiểu Tiểu. lệ chẩy mặt, mắt đỏ, mũi đỏ, hình như cũng gầy hơn trước đây, nhìn có chút nhếch nhác lại suy nhược, dường như gió thổi cái đổ ngay. Chút bản lĩnh kia của , biết, chỉ cần đầu ngón tay là có thể giết được rồi. Nhưng mà bây giờ đứng trước mặt , trong khoảnh khắc, lại biết phải làm gì.

   Chúc Tiểu Tiểu chăm chú nhìn Nghiêm Lạc. động thủ, gì, cũng cứ chăm chú nhìn , còn cau mày lại, hình như có chút vui.

   ra tay, Chúc Tiểu Tiểu đương nhiên cũng ngốc đến mức chủ động tấn công, còn chưa nghĩ được cách nào có thể khắc chế , có khả năng đánh thắng , làm thế nào đây?

   Nước Tỉnh tuyền giọt từng chút , nghe thấy thanh tí tách kia rất lâu mới vang lên lần, chậm chạp đó, khiến trái tim thấp thỏm lo lắng.

   Chúc Tiểu Tiểu thậm chí dám quay đầu nhìn Thủy Linh, sợ hễ cử động làm chú ý của Nghiêm Lạc dồn vào Thủy Linh, vạn nhất động thủ với nó trước, tình hình càng tồi tệ.

   có thể chết, Thủy Linh thể.

   ra ngoài được nữa, nhưng Thủy Linh có thể.

   Cho nên Thủy Linh là hy vọng duy nhất đưa nước Tỉnh tuyền ra ngoài, cần phải để nó trốn thành công. cần phải làm chút gì đó.

   "Boss, còn nhớ em ?"

   "Ta mất trí nhớ."

   "Vậy, còn em ?"

   Câu hỏi này giống như mũi kim đâm vào Nghiêm Lạc cái, đồng tử co lại, đột nhiên xòe lòng bàn tay ra, đưa cánh tay về phía Chúc Tiểu Tiểu. Chúc Tiểu Tiểu chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đảo lộn, cả người bị nâng lên trung.

   Xương cốt phát ra tiếng rắc rắc, lục phủ ngũ tạng dấy lên cơn đau đớn kỳ lạ, giống như có bàn tay bóp chặt rồi nhào trộn. Chúc Tiểu Tiểu hét cũng nổi, cổ họng nghẹn lại, máu từ khóe miệng trào ra.

   Nghiêm Lạc lạnh lùng hỏi: "Ta ngươi ? Ngươi ?".

   Thủy Linh ở bên cạnh thấy tình thế ổn, hoảng hốt vô cùng, nó di chuyển hai vòng, lấy hết dũng khí xông đến, lớn tiếng hét: " buông ấy ra!".

   Nó hóa thành mũi tên nước, "soạt" cái, bắn đến Nghiêm Lạc, Nghiêm Lạc xoay cổ tay, đánh văng Thủy Linh sang bên, đập lên thân cột trụ. Thủy Linh "á" tiếng thảm thiết, vào trong cột trụ.

   Chúc Tiểu Tiểu cảm thấy ù tai, sốt ruột đến mức khuôn mặt tái dại, Thủy Linh thể có chuyện, Thủy Linh phải đem nước Tỉnh tuyền ra ngoài! ở giữa trung, chịu dựng cơn đau đớn cực điểm, xoay cổ tay, ngón tay ấn cái, Tiểu Phấn Hồng liền phát ra điện, kích vào Nghiêm Lạc. Cùng lúc đó, lật bàn tay trái, dồn vào đó tất cả sức mạnh và ý chí, đánh ra Diêm Vương chú.

   Nghiêm Lạc chẳng buồn tránh, hai đòn tấn công đều trúng người . vung cánh tay, quần áo người vừa bung ra lại khôi phục nguyên trạng, cứ như cơ thể nuốt trọn hai đòn tấn công kia.

   chút hề hấn, giống như vừa rồi chẳng xảy ra chuyện gì. Chúc Tiểu Tiểu từ trung rơi xuống, ngã mặt đất, nôn ra ngụm máu.

   "Ngươi dùng Diêm Vương chú đánh ta?" Nghiêm Lạc cảm thấy buồn cười: "Ngươi có thể nào ấu trĩ hơn chút nữa ?''.

   Chúc Tiểu Tiểu nằm mặt đất lắc lắc đầu, mượn động tác này, tìm vị trí của Thủy Linh, thấy nó hình, trốn ở phía sau cột trụ, lén nhìn bọn họ. Nó sao, điều này quá tốt rồi, yên tâm.

   nghe thấy Tỉnh tuyền tiếp tục chảy "tí tách", tốc độ hình như nhanh hơn chút. lau vết máu ở khóe miệng, chống người đứng dậy, nắm chặt Tiểu Phấn Hồng trong tay. Tiểu Tiểu hơi lảo đảo, sau khi đứng thẳng rồi, bình tĩnh với Nghiêm Lạc: "Chiêu thức lợi hại nhất của em chính là Diêm Vương chú. Em dùng nó cứu bản thân mình mấy lần". Nhưng đáng tiếc lần này, sợ là Diêm Vương chú cũng cứu nổi rồi.

   Nghiêm Lạc nhìn vào mắt , thấy từng đợt cảm xúc trong đó. căng thẳng nhưng bình tĩnh, bi thương nhưng lại kiên cường, thấy chết quay đầu. nghe lời , chợt nhớ đến tình cảnh khi cho Diêm Vương chú, đau đến mức khóc oa oa, dùng kem dỗ dành .

   Đúng vậy, hề mất trí nhớ, nhớ mỗi việc xảy ra. Nhưng mà, cảm thấy khi đó quá ngu ngốc. Và bây giờ cũng lại ngu ngốc, rốt cuộc làm gì? nên giết , là con người yếu ớt, giết căn bản còn dễ hơn thổi bụi, nên cử động ngón tay kết liễu , sau đó hủy Tỉnh tuyền. Từ đây thế giới này còn thứ gì có thể ảnh hưởng đến , ngăn cản nữa.

   Nhưng vì sao động thủ, phí lời với làm gì?

   " muốn giết em sao?", Chúc Tiểu Tiểu hỏi.

   "Đúng." nâng cánh tay lên, chỉ cần cái, chỉ cần cái phẩy tay, liền có thể khiến hồn bay phách tán.

   "Boss, tấm lòng của em đối với , so với đối với em từ trước đến nay đều như nhau." Chúc Tiểu Tiểu nhìn vào cánh tay , biết mình nên làm thế nào, chỉ có thể ra những lời trong lòng, sợ bây giờ kịp nữa. chuyển ánh mắt, nhìn vào mắt : "Boss, em có cơ hội để nếm trải quãng thời gian sáu trăm năm chờ đợi kia, nhưng em có thể cho mạng của em".

   những lời này hình như khiến Nghiêm Lạc sững lại, trừng trừng nhìn Tiểu Tiểu, sau đó : "Nghe ngươi vậy, hẳn ngươi cảm thấy mình rất cao cả, đường hoàng. Nhưng ngươi sai rồi, nếu như ta giết ngươi, đó là ta lấy mạng của ngươi, phải ngươi cho ta". tiến lên bước, ác độc : "Mạng của ngươi, nằm trong tay ta, phải do ngươi quyết định!".

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn , gì.

   Nghiêm Lạc đột nhiên chẳng hiểu sao lại như có lửa đốt trong lòng, trái tim như bị thiêu đốt, bức bối đến nghẹt thở, lồng ngực vô cùng khó chịu. Nếu như chết rồi, nếu như chết rồi... đột nhiên lớn tiếng hét: “Ngươi cút ! Bây giờ lập tức cút !". cũng biết mình làm sao nữa, trước khi hối hận, tốt nhất nên biến mất khỏi tầm mắt .

   Nhưng Chúc Tiểu Tiểu muốn , và cũng thể . rồi, Thủy Linh làm thế nào? Tỉnh tuyền làm thế nào? Huống hồ, bây giờ nổi, cơ thể quá suy nhược, bị thương rồi, toàn thân, chỗ nào cũng đau đớn. Trong địa ngục rất lạnh, dưới chân lại rất nóng, căn bản thể tự mình sống mà ra ngoài.

   Tiểu Tiểu đứng im bất động, thể buông xuôi, còn phải nghĩ cách. Làm thế nào mới giúp được Thủy Linh đưa nước Tỉnh tuyền ra khỏi chỗ này?

   Nghiêm Lạc cau mày, vẻ mặt vô cùng khắc nghiệt, còn nhẫn nại, quát lớn tiếng: "Cút!".

   Thủy Linh sợ hãi, nấp phía sau cột trụ đá run rẩy, Chúc Tiểu Tiểu lại đột nhiên nổi nóng, ném mạnh Tiểu Phấn Hồng xuống đất, lớn tiếng hét: "Em !".

   Hành động có chút tùy tiện cùng với tính khí trẻ con của khiến Nghiêm Lạc tức đến nỗi mắt hơi nheo lại.

   "Ngươi muốn tìm cái chết?!" Giọng vút cao, ngữ khí vô cùng độc ác, duỗi tay ra bóp cổ Tiểu Tiểu.

   Chúc Tiểu Tiểu lại chút sợ hãi, ưỡn thẳng lưng lên: "Em chết cũng !".

   "Vậy ngươi chết!" Nghiêm Lạc uy hiếp, lòng bàn tay hơi dùng sức.

   "Chết chết!" Chúc Tiểu Tiểu khẩu khí cứng cỏi, cực kỳ mạnh mẽ: "Dù gì em ra ngoài cũng bị quỷ gì đó giết, cơ thể còn có thể bị cắn nham nhở. Nếu như bị cắn miếng mà chết còn phải mở mắt trừng trừng nhìn cánh tay của mình bị kéo ra, đứt rời. Hoặc bọn chúng cắn chân em trước, khiến em chạy nổi, sau đó ăn thịt, uống máu của em...". Tiểu Tiểu mô tả cảnh tượng sống động, màu sắc, Nghiêm Lạc nghe đến mức đuôi mày giật giật. Chúc Tiểu Tiểu vừa , vừa luồn tay ra sau lưng, lén vẫy vẫy, chỉ ra ngoài, hy vọng Thủy Lỉnh có thể nhìn thấy, có thể hiểu ý của .

   Nước Tỉnh tuyền chắc cũng lấy được chút rồi, đủ để đem ra ngoài rồi chứ? thu hút chú ý của Nghiêm Lạc, để Thủy Linh lặng lẽ mang nước Tỉnh tuyền .

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn Nghiêm Lạc chăm chú, tiếp tục : "Cứ coi như những quỷ đó giết em, em cũng chạy nổi rồi. Chân em bị bỏng đau vô cùng, chắc chắn thể xỏ vào giày được nữa, người em còn rất lạnh, lạnh đến mức xương cốt đau muốn chết. Trước kia với em về địa phủ, địa ngục nhưng lại hề đến chuyện này, hóa ra địa ngục tồi tệ như vậy. Đường còn xa, em chạy nổi, dù gì em cũng chết giữa đường. So với việc vất vả cả hồi lâu vẫn phải chết thê thảm, em chẳng thà chạy nữa. muốn giết em giết , em dù sao cũng đánh thắng , cho em chết thoải mái chút là được". càng càng đáng thương, ngữ điệu thay đổi, bắt đầu giở trò xấu.

   Nghiêm Lạc càng nghe càng nóng ruột, thần trí rối loạn, nộ khí công tâm, đột nhiên siết chặt tay, thấp giọng quát: "Ngươi cho rằng ta dám?".

   Chúc Tiểu Tiểu bị bóp nghẹt ra lời, mặt từ từ chuyển đỏ.

   Thủy Linh nhìn thấy thế tay của Chúc Tiểu Tiểu, nó hiểu ý , nhưng nó rất do dự, vứt lại đây sao? Như vậy nó chẳng phải là người xấu rồi sao? Chẳng lẽ thấy chết mà nó cứu? Nó sốt ruột xoay vòng vòng, muốn khoan vào trong cột trụ dẫn nước Tỉnh tuyền xuống, như vậy nó có sức mạnh. Nhưng vừa lao vào thân cột trụ, nó liền bị bật trở lại. Thủy Linh cố nhịn, dám kêu đau, nhưng trong lòng phát điên, chửi tổ tông nhà nó. Cột trụ dở hơi này có cần phải đặc biệt như thế , ràng những cột trụ khác đều có thể vào.

   Lúc này, mắt thấy Nghiêm Lạc chuẩn bị đẩy Chúc Tiểu Tiểu vào chỗ chết, Thủy Linh nhẫn nhịn được nữa, liều thôi liều thôi, linh vật cũng biết nghĩa khí đó!

   Nó đột nhiên hét lớn tiếng: "Dừng tay!", rồi định lao về phía Nghiêm Lạc.

   Nghiêm Lạc quay đầu, ánh mắt giận dữ quét sang Thủy Linh, sát khí hung mãnh, lập tức xông tới chỗ nó. đợi Nghiêm Lạc kịp động thủ, Thủy Linh ở trong trung vội vàng dừng lại, "roạt" cái lẩn vào phía sau cột trụ Tỉnh tuyền trốn.

   Đáng sợ, đáng sợ quá, ta muốn giết người! Nó đánh lại ta! Nó còn có trọng trách lớn lao, nó phải sợ chết, tuyệt đối phải!

   Chúc Tiểu Tiểu thấy tình hình, chỉ nghe được tiếng của Thủy Linh, sốt ruột, lòng như lửa đốt, trước mắt tối đen, nhưng vẫn gắng hơi thở cuối cùng đánh vào cánh tay Nghiêm Lạc. hy vọng có thể kéo chú ý của Nghiêm Lạc lại, hy vọng Thủy Linh nhanh chóng chạy .

   Nghiêm Lạc hề vì làm phiền của Thủy Linh mà thả Chúc Tiểu Tiểu ra, cũng vùng vẫy của Chúc Tiểu Tiểu mà lỏng bàn tay. từng chút từng chút , càng bóp càng chặt, giống như người thợ săn từ từ giết chết con mồi, hưởng thụ khoái cảm khi thấy sinh mệnh kia dần dần tan biến trong bàn tay mình.

   Cổ Tiểu Tiểu càng lúc càng đau, trái tim khó chịu giống như xuất huyết. Boss bị bệnh rồi, trách . chỉ hận bản thân mình vô dụng, giúp được , rất muốn cứu .

   Nước mắt Tiểu Tiểu từng giọt từng giọt lớn trào ra, rơi lên mu bàn tay bóp cổ của Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc đột nhiên giống như bị bỏng vậy, vội vàng hất xuống đất nhìn hổn hển hít từng ngụm khí, vừa khóc vừa ho, trong lòng đột nhiên bốc lên cơn cuồng bạo khó mà khống chế. giơ cánh tay gầm tiếng lớn, chưởng mạnh đánh vào cột trụ đá bên canh.

   Cột trụ đá lập tức nứt vỡ, phát ra tiếng ầm ầm cực lớn.

   Chúc Tiểu Tiểu và Thủy Linh toàn bộ đều chấn động, sợ đến mức trái tim cũng rớt mất nửa nhịp. Thủy Linh trốn sau cột trụ Tỉnh tuyền run lẩy bẩy, Chúc Tiểu Tiểu trơ mắt, đờ dẫn nhìn Nghiêm Lạc nổi điên.

   Nghiêm Lạc đánh vỡ cây cột trụ, lại đánh cây khác, hủy diệt khiến lòng thoải mái đến cực điểm, coi những cây cột trụ này là Chúc Tiểu Tiểu. Vững chắc như cột trụ chống địa ngục, đối với chẳng qua cũng chỉ là đậu phụ mà thôi. Chúc Tiểu Tiểu kia là gì chứ, chẳng phải chưởng liền có thể đập chết , thịt nát như bùn hay sao?

   nghĩ thế, ngẩng lên gầm lớn, nâng lòng bàn tay lại đánh phá cây cột trụ.

   Chúc Tiểu Tiểu ngồi mặt đất, quên cả đau đớn, trừng mắt nhìn Nghiêm Lạc, cho đến tận bây giờ mới có cảm giác chân thực thành ma. hưởng thụ cảm giác của hủy diệt. biết nên làm thế nào mới được. đánh lại , thể  khiến cảm động, thậm chí biết nên làm thế nào giúp Thủy Linh đem được nước Tỉnh tuyền ra ngoài.

   Chúc Tiểu Tiểu càng nghĩ càng đau lòng, càng nghĩ càng tuyệt vọng, nhìn Nghiêm Lạc phát cuồng, nước mắt lại tuôn rơi.

   Nghiêm Lạc nghe thấy tiếng khóc nấc của , quay người nhìn , hận đến mức chân răng tê dại, muốn chưởng đánh chết cho xong, nhưng hễ có suy nghĩ này, trái tim lại lập tức rối loạn.

   Nghiêm Lạc đè nén cảm xúc, để ý đến Chúc Tiểu Tiểu nữa. hít sâu hơi, về phía Tỉnh tuyền. Đây mới là chuyện chính muốn làm. Giết con ngưòi, chẳng có ý nghĩa gì, nhưng nếu hủy diệt Tỉnh tuyền rồi, liền trở thành kẻ có sức mạnh nhất thế giới này! có thể thống trị thế giới. muốn giẫm đạp lên tất cả những kẻ gọi là thần tộc luôn tự cho mình là đúng kia. Còn cả loài người bé, lũ ma quỷ ngu ngốc, muốn chúng, toàn bộ đều phải chịu sai khiến của .

   vẫn luôn mạnh nhất, thông minh nhất, từ trước đến nay chẳng qua chịu để người ta bó buộc, là quá ngu ngốc rồi. Bây giờ, với những thay đổi lớn, sắp sửa dựng lên thế giới hoàn toàn mới.

   Nghiêm Lạc về phía Tỉnh tuyền, Thủy Linh dựa vào cột trụ đó, ngoại trừ phát run, biết mình còn có thể làm gì. Nó muốn chạy, nó chạy rất nhanh, chỉ cần nó mang theo nước Tỉnh tuyền, nó chắc chắn có thế trốn thoát. Nhưng mà nó lại nấp ở đây run rẩy. Run cái gì chứ? Làm thế nào? Nó là linh vật ngốc nghếch, nó chạy, cứ ở đây làm gì? Liệu nó có chết ?

   Nghiêm Lạc còn chưa đến được cột trụ Tỉnh tuyền kia, cảm giác thấy sau lưng có người lao đến.

   Là Heo Con! biết là , người con đáng ghét biết tốt xấu, phiền phức này.

   Nghiêm Lạc hoàn toàn hết kiên nhẫn: "Tìm cái chết!", quát lớn, quay người vung chưởng, đánh văng Chúc Tiểu Tiểu.

   Chúc Tiểu Tiểu bị đánh bay ra ngoài, đập lên cột trụ đá. Nghiêm Lạc nhìn ngã xuống, rất lâu sau động đậy, chẳng hiểu sao lại cảm thấy rất khó chịu. ngơ ngác nhìn về phía thân hình ngã xuống, dậy nổi kia, trong chốc lát, đầu óc trống rỗng.

   Sau đó, nhìn thấy bò dậy, điều này khiến dường như nghe thấy lòng mình thở phào cái, cảm giác quái dị ấy khiến vừa phẫn nộ vừa nóng nảy.

   Chúc Tiểu Tiểu bịt tay lên trán, máu từ khe ngón tay trào ra. Nghiêm Lạc cắn răng nhìn, máu đỏ tươi vốn dĩ nên khiến khoái cảm, nhưng cảm giác trong lòng bây giờ, lại thực chẳng hiểu là thứ gì.

   Chúc Tiểu Tiểu muốn cản trở Nghiêm Lạc phá Tỉnh tuyền, bị ra tay đánh bay, tình huống này chuẩn bị tâm lý rồi, nhưng mà có chuẩn bị nữa, vẫn cảm thấy bị thương rất nặng. đánh thương hết lần này đến lần khác, còn có thể chịu được bao nhiêu lần?

   Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên cảm thấy ấm ức, cho rằng là bao cát sao? trừng mắt nhìn Nghiêm Lạc, Nghiêm Lạc cũng trừng mắt nhìn . Hai người cứ tôi nhìn , nhìn tôi như thế, ai có động tĩnh gì khác.

   Đột nhiên, Chúc Tiểu Tiểu mắt sáng lên nhìn thấy sau lưng Nghiêm Lạc, Thủy Linh vội vã thay chiếc bình bùa bằng cái bình còn lại, đặt vào trong cột đá chứa Tỉnh tuyền.

   Thủy Linh run rẩy, cẩn trọng đổi bình nước, đầu nó đột nhiên xuất vầng sáng. Nó trước tiên cất giấu chiếc bình này trước. Như thế cứ coi như Nghiêm Lạc cuối cùng hủy Tỉnh tuyền rồi cũng biết còn có bình nước ở trong tay bọn họ.

   Chúc Tiểu Tiểu chú ý đến cơn đau người và đầu mình nữa, phải yểm hộ cho Thủy Linh. cố gắng nặn ra mấy giọt nước mắt, lớn tiếng làm nũng: "Boss, em chảy máu rồi, đầu em rất đau". vừa vừa lảo đảo bước , nhào về phía Nghiêm Lạc.

   lao đến đó đánh nhau bị đánh bay ra, vậy lao đến đó làm nũng liệu có bị đánh ?

   Đáp án là .

   Nghiêm Lạc bị xuất bất ngờ của Chúc Tiểu Tiểu khiến cho hơi sững lại, đẩy ra, cơ thể cứng đơ của bị ôm lấy, thậm chí nhíu chặt mày lại, kìm nén chạm vào vết thương trán .

   Chúc Tiểu Tiểu tiếng khóc: "Boss, muốn đánh chết em sao? Em rất sợ chết, cũng rất sợ đau. Trong lòng em buồn lắm, em tay tấc sắt rồi, còn đánh em! Em chảy máu, người rất đau. Boss, bắt nạt kẻ yếu, đánh vợ, bạo lực gia đình là phạm tội!".

   Nghiêm Lạc hiểu vì sao mình lại phải nghe những lời chẳng đâu ra đâu này, thấy rất phiền. nghiêm mặt duỗi tay muốn kéo ra, nhưng Chúc Tiểu Tiểu choãi chân, vận hết toàn lực, ôm chặt buông. Nghiêm Lạc cau mày, lại kéo . vừa mạnh tay chút, liền oa oa kêu đau, Nghiêm Lạc thử hai lần, cuối cùng bỏ cuộc.

   Chúc Tiểu Tiểu nhân cơ hội, dịu giọng cầu: "Boss, em sắp chết rồi, trước khi em chết, lại ôm em cái mà".

   Nghiêm Lạc động đậy, cũng gì, Chúc Tiểu Tiểu tự động cầm lấy tay vòng qua eo mình, lại đặt tay sau lưng vẫy vẫy Thủy Linh, ý bảo nó mau chạy. Thủy Linh cắn răng, biết bản thân mình thể do dự thêm nữa, nó hóa thành quả cầu nước, bao bọc bình nước , len lén bay ra ngoài.

   Nghiêm Lạc buông tay xuống, chịu ôm , Chúc Tiểu Tiểu lại đặt tay sau lưng mình: "Người ta phạm tội từ hình, trước khi chết còn được cho bữa cơm no. Em là vợ , em cũng cầu thứ khác, ôm chút thôi mà, thể mọn thế này chứ".

   Nghiêm Lạc lạnh lùng hừ tiếng, cánh tay đành bất động, cuối cùng nhàng ôm lấy . biết mình vì sao lại thế, lửa nóng trong lòng cuồn cuộn trào dâng.

   Chúc Tiểu Tiểu từ đầu đến chân, mỗi tấc đều cảm thấy đau, vết thương trán khiến cảm giác như đầu mình sắp nứt ra. gắng hết sức mới có thể bò dậy, lúc này dựa vào lòng Nghiêm Lạc, cảm thấy sức lực người từng chút từng chút mất . nghĩ, là sắp chết rồi, nhưng trái tim vô cùng mãn nguyện.

   Thủy Linh đưa bình Tỉnh tuyền rồi, nó là nước, có bình Tỉnh tuyền trong tay, nó chắc chắn thuận lợi chạy ra ngoài địa phủ. Như thế Cửu Thiên Huyền Nữ và bọn A La nhất định có thể cứu Boss quay lại được. Chúc Tiểu Tiểu đầu óc quay cuồng, toàn thân nặng nhọc, thực chạy nổi nữa, có thể chết trong lòng Boss, tốt. cứ coi như thành ma rồi, trong lòng vẫn còn có . nhất định nhìn nhầm, trong lòng chắc chắn còn có . Tuy giống trước đây, nhưng vào thời khắc này, còn chịu nhân nhượng đủ để chứng minh rồi.

   Được thế này, mãn nguyện lắm rồi. Sau khi chết, hồn phách tìm chỗ trốn , đợi A La cứu Boss rồi đến tìm , sắp xếp cho đầu thai. Vậy là vẫn có cơ hội cùng Boss làm lại từ đầu. Tuy vất vả chút, nhưng kết quả vẫn tốt. thả lỏng người, trong đầu lại kìm được nghĩ ngợi lung tung.

   "Boss, có tìm bà xã mới hay , thành ma rồi, còn cần bà xã ?"

   Nghiêm Lạc bực mình, cực kỳ khó chịu đối với loại câu hỏi vô nghĩa này của . Nhưng hiểu vì sao bàn thân mình vẫn đẩy ra, lại còn đứng ở đây nghe dài dòng. Cũng giống như hiểu vì sao trước đây lại học làm đồ ăn cho , còn cùng kết hôn, những việc làm đó vô vị. Mà còn những bức ảnh cười ngô nghê kia nữa, cũng hiểu tại sao mình lại chẳng thể ra tay xé được.

   Chúc Tiểu Tiểu đợi trả lời, tiếp: " có phải mất hết cảm giác đối với những chuyện trước đây rồi ? Có phải là, những thứ trước đây thích, bây giờ đều thích nữa? Giống như trước đây thích em, còn bây giờ ghét? Còn những thứ trước đây thích, bây giờ có thích ? Ví dụ như hồ ly tinh kia, bây giờ có phải cảm thấy thích ta rồi ?".

   Nghiêm Lạc cau mày, những câu linh tinh của , lại chăm chú nghe, cẩn thận nghĩ, làm sao rồi? chỉ ra mấy giọt nước mắt, chỉ mấy giọt nước mắt mà thôi, làm sao lại bất thường như vậy?

   "Boss, thể thích người khác, em vẫn chưa chết đó." cũng cau mày, kéo vạt áo , rất nghiêm túc . cúi đầu nhìn , giơ tay, day vào giữa lông mày : "Đừng khó chịu, Boss, thành ma rồi, em vẫn như vậy".

   sao? Cảm giác của là như thế nào?

   Trước đó ràng nghĩ "nhớ nhung" là loại tình cảm rác rưởi, ràng rất hài lòng với tình trạng tại của mình. Nhưng vì sao, bây giờ lại cảm thấy nếu được , chút hối tiếc.

   Chúc Tiểu Tiểu kiễng chân, hôn lên cằm , cảm thấy toàn thân cứng lại. Có phải giây tiếp theo đây, lại ném sang bên ? bắt đầu nhõng nhẽo, sắp chết rồi, có quyền được hôn . "Boss, ôm em cao lên chút, chân em đau lắm, người cũng còn sức, em kiễng nổi nữa."

   Ôm cao chút? Ôm cao chút làm gì? nên để ý đến , nên giải quyết Tỉnh tuyền trước. Nhưng yếu đuối như thế, bị thương rồi, sắp chết rồi, đối với có sức uy hiếp, Tỉnh tuyền cũng chạy được... Nhưng mà muốn nghe lời , dựa vào cái gì bảo ôm, liền phải ôm?

   gườm , cử động, Chúc Tiểu Tiểu đẩy cái: "Nhanh chút, chân em đau!".

   vẫn bất động, lửa giận lại bốc lên trong lòng Chúc Tiểu Tiểu, đấm vào ngực : "Khi muốn đánh chết em, khí thế như vậy, khi muốn bóp chết em, có lực như vậy, đập em vào cột trụ, động tác cũng nhanh nhẹn, làm sao mà có mỗi cầu nhoi này cũng nguyện ý làm cho em, ôm chút đâu có tốn sức gì". xong, lại thấy khó chịu: "Người ta sắp chết rồi, chảy bao nhiêu máu, toàn thân đau đớn, chỉ muốn trước khi chết được hôn cái, làm sao lại được…". đấm cũng đấm nổi nữa, cánh tay chẳng còn sức lực, chuyển sang bóp tay , nhưng cánh tay quá săn chắc, cũng chẳng bóp được.

   "Đừng làm bừa!", dữ dằn quát.

   Nhưng sợ, Thủy Linh ra ngoài rồi, còn gì phải e dè nữa, mà sắp chết rồi, còn sợ gì chứ. hung dữ cắn miếng lên vai , cắn giữ như con thú , nếm được vị của máu . Thấy chảy máu, lại nỡ, dùng lưỡi xoa dịu vết thương cho .

   rùng mình cái, cảm thấy chỗ nào đó của cơ thể cứng lại, mềm mại dựa vào lòng , dịu dàng đến mức mỗi tế bào người đều bùng lên phản ứng. Cơn nóng nảy đột nhiên biến thành loại dục vọng mãnh liệt, nhiệt tình và ngọt ngào của ở nơi sâu thẳm nhất miền ký ức bỗng nhiên nổ tung trong đầu óc .

   có cảm giác đối với , còn hiểu tình nữa rồi, nhưng vẫn là đàn ông, người con trong lòng danh nghĩa vẫn là vợ của , chỗ này chỉ có bọn họ, mà lúc này... lại bùng nổ.

   Hai cánh tay dùng lực, ôm cao lên, lướt qua mặt , mạnh mẽ hôn lên môi . Chúc Tiểu Tiểu kinh ngạc mở trừng mắt, cảm giác lưỡi của cuốn lấy lưỡi mình. ngẩn ra, nhất thời biết nên phản ứng thế nào, còn nôn nóng, bàn tay đỡ gáy , càng thêm thân mật.

   Đây là nụ hôn mạnh mẽ mà tràn đầy dục vọng. Chúc Tiểu Tiểu thả lỏng, cảm thấy ngây ngất, là Boss quen thuộc của , trước khi chết, Boss vẫn đồng ý hoàn thành nguyện vọng cuối cùng của .

   Chúc Tiểu Tiểu nước mắt lưng tròng, cố gắng ôm lấy Nghiêm Lạc, nhiệt tình hưởng ứng , mạnh mẽ phản ứng lại, hạnh phúc đến tê dại cả da đầu!

   Đầu vẫn còn rất đau, thân thể rất lạnh, và lại khó chịu toát mồ hôi, nhưng tất cả những thứ này đều quan trọng. Chúc Tiểu Tiểu hưởng thụ nụ hôn nóng bỏng ấy, thích ứng đột ngột của cơ thể khiến run rẩy, vừa hôn đáp lại, vừa gắng nép sâu trong lòng , cần ấm áp của .

   Nghiêm Lạc duỗi tay cởi áo khoác dày của ra, động tác rất thô lỗ. Chúc Tiểu Tiểu có chút hiểu, ở dưới làn môi , lẩm bẩm : "Boss, em rất lạnh".

   "Ừ." lạnh nhạt đáp lời, lại đẩy cao áo len vào áo lót giữ nhiệt của lên, bàn tay chà xát bầu ngực . Chúc Tiểu Tiểu đột nhiên hiểu ra, có chút sợ hãi, ngẩn người làm sao có thế như thế này? Vào lúc này, ở địa điểm này?

   Chúc Tiểu Tiểu bắt đầu giãy giụa: "Em muốn, em muốn như thế.”. hề quên nữa, niềm an ủi của việc nhận lại được nụ hôn nóng bỏng từ chỗ , cùng với việc quan hệ với người còn tình cảm như là hai chuyện khác nhau. cách nào tiếp nhận nổi.

   Chúc Tiểu Tiểu vùng vẫy giằng thoát ra khỏi lòng Nghiêm Lạc, cúi đầu bỏ chạy. Nghiêm Lạc chìm đắm trong cảm giác tiếp xúc mềm mại dưới lòng bàn tay, nhất thời phòng bị lại để chạy mất.

   giận dữ, duỗi tay tóm lấy , Chúc Tiểu Tiểu cũng nổi giận, làm sao nào, thành ma rồi có thể "đòi hỏi" bừa bãi sao?

   thuận theo, gắng sức giằng co, hai người cứ thế lôi kéo nhau. Chúc Tiểu Tiểu cắn vào cánh tay . Nghiêm Lạc giơ tay lên, dường như sắp giáng cho bạt tai.

   Chúc Tiểu Tiểu nhắm mắt lại, cất tiếng thét, tay thõng xuống, cuối cùng vẫn khắc chế được, đánh . giữ gáy , cúi đầu hôn lần nữa.

   Chúc Tiểu Tiểu lần này có cảm giác sợ hãi, sức lực của họ chênh lệch quá lớn, muốn làm gì căn bản phải là chuyện có thể ngăn cản. Nhưng vẫn giãy giụa. Nghiêm Lạc đây về phía sau, đè lên cột trụ tròn lớn. Các viên đá lồi lõm sau lưng khiến Chúc Tiểu Tiểu biết, đây chính là cột trụ chứa Tỉnh tuyền.

   chú ý của Nghiêm Lạc hình như còn để lên Tỉnh tuyền nữa, lòng nhẫn nại của sắp tan hết rồi, vuốt ve bụng dưới của , bàn tay luồn vào quần bò . Chúc Tiểu Tiểu nhịn được cất tiếng khóc, duỗi chân ra đá , sớm còn sức lực, khống chế đối với dễ như trở bàn tay. tay kéo tung thắt lưng da và khuy quần của , tách hai chân ra. Chân trực tiếp tiếp xúc với khí lạnh, nhanh chóng nổi hết da gà lên. giơ tay ra đánh vào mặt , nhưng cổ tay liền bị tóm lấy ép lên đỉnh đầu.

   Thân thể đè lên , cọ xát, mê hoặc dỗ dành . Chúc Tiểu Tiểu khóc lớn hơn, nhưng khống chế được phản ứng của thân thể mình đối với , khát khao tình của , nhưng phải là kết hợp chẳng chút tình cảm như thế này. Người trước mặt đây là Boss hay phải Boss? Rơi vào tình thế ấy, cảm giác như bản thân phản bội Nghiêm Lạc mà mình sâu sắc rổi.

   Phản ứng của cơ thể khiến hài lòng, ôm chặt hơn, hôn lên môi , sau đó tiến vào, lấp đầy .

   Chúc Tiểu Tiểu khẽ hét lên, đối diện với là đôi mắt , đôi mắt mà còn hiểu nổi. Giọng của khiêu khích, khơi gợi, nhưng có tình cảm ấm áp mà Chúc Tiểu Tiểu mong đợi. với : "Khóc cái gì? Ngươi chẳng phải cũng mong muốn sao? Ngươi là vợ của ta, phải sao?".

   Đột nhiên vươn người, đẩy nhanh chuyển động, hưởng thụ ấm áp, mềm mại của cơ thể , mỗi tế bào thuộc về thân thể đều gào lên vì thỏa mân, tràn ngập trong đầu là những hình ảnh ân ái giữa hai người.

   là của , vẫn luôn là của , chuyện này khiến rất vui. Cái cảm giác vui vẻ ấy, lại thấy quen thuộc, nhưng để ý nhiều. chẳng buồn quan tâm vì sao mình vẫn còn có loại cảm xúc như thế. chỉ biết bây giờ ở trong lòng , bao bọc lấy , còn .

   " em nữa, Boss, vì sao em nữa?" bị đẩy vào chốn địa ngục trầm luân, hai tay tuy được thả ra, nhưng thân thể còn phản ứng nữa, hoàn toàn có cách khống chế , chỉ biết ôm lấy vai dốc hết tình cảm mà khóc: "Boss, em có được ? Em sắp chết rồi, em muốn nghe em".

   thở dốc, gì. ân ái với nhưng lại chẳng có chút dịu dàng, đó là chiếm hữu hung bạo, nhưng dù như vậy, khi hừ hừ kêu đau, vẫn đưa bàn tay mình ra làm đệm lưng để tránh cho lại lần nữa bị đập lên đá.

   Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt Nghiêm Lạc, đắm chìm giữa những con sóng cuộn trào mãnh liệt nơi , cơ thể co lại, bắt đầu cảm thấy mắt mờ , sắp chống đỡ được nữa rồi, hỏi: "Boss, em được ?".

   Tuy biết có khả năng, nhưng câu này rất muốn nghe.

   " em!"

   Chúc Tiểu Tiểu gần như dám tin vào tai mình, đầu đau đến mức phát ra những tiếng ong ong, đây phải ảo giác chứ?

   gắng gượng, muốn nhìn những gì trong mắt , trong đôi mắt ấy là ngọn lửa tình rừng rực cháy. làm dậy lên từng cơn bão trong cơ thể , bọn họ lúc này hợp thành , thân mật đến thế. hôn lên những giọt nước mắt của , lại hôn lên môi , sau đó, nghe thấy ràng: " em".

   Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt, từ trước đến nay chưa từng nghĩ, ba chữ mà chưa từng ngay cả vào lúc sâu sắc nhất, lại được ra khi còn tình cảm với mình. Vậy , cũng coi như phải tiếc nuối gì thêm nữa.

   Tay Tiểu Tiểu lần tìm cây cột đá, kín đáo nắm lấy chiếc bình hứng nước Tỉnh tuyền. Bên trong bình cũng chưa có được bao nhiêu nước, nhưng đối với sức lực của Chúc Tiểu Tiểu bây giờ mà , chút nước đó cũng là khá nặng.

   Nghiêm Lạc gục đầu xương quai xanh của , hai tay khống chế thân thể , ôm chặt lấy eo , chuyển động rất nhanh, lúc này kích động đến cực điểm.

   Chúc Tiểu Tiểu biết đây là cơ hội tốt nhất, cũng là cơ hội cuối cùng để ra tay với . Bất luận có thành công hay , bất luận kết quả là cứu được về hay là bị đánh chết.

   nghĩ, còn gì hối tiếc gì nữa.

   có khả năng sống mà ra khỏi địa ngục, sinh mệnh của , phải dâng hiến cho người nhất.

   xoa đầu , bên tai : "Ông Nghiêm, bà Nghiêm ông".

   Câu này khiến Nghiêm Lạc ngẩng đầu lên, hôn vào môi , dịu dàng đáp trả. Đầu đau dữ dội, giống như ngay giây sau đấy nó nổ tung, tay cũng còn sức lực nữa, nhưng gắng gượng, hơi thở cuối cùng này, phải càng nỗ lực. Đột nhiên bóp vào bên hàm , dùng toàn bộ sức lực đổ nước Tỉnh tuyền vào miệng .

   Trước mắt tối đen, nhìn gì nữa, biết rốt cuộc có ép uống được hay chưa. chỉ biết rất phẫn nộ, khua tay gạt phăng chiếc bình, đầu đập lên cột trụ sau lưng, nghe thấy tiếng gầm dữ tợn của : "Ngươi lại dám, ngươi lại dám...".

   biết mình có thành công , nghĩ sắp chết rồi, nhưng vẫn có thể cảm thấy bàn tay nắm chặt eo , nặng nề thúc vào cơ thể . nghe thấy tiếng gầm rống của , cảm nhận được cơ thể căng cứng và đột ngột được giải phóng của .

   nghĩ cuối cùng có : "Em ".

   Nhưng quá mệt rồi, trước mắt tối đen, chẳng còn biết gì nữa.   Đợi khi Chúc Tiểu Tiểu lại có ý thức, nhất thời cho rằng lúc này mình linh hồn.

   Có nước lên mặt , gọi tỉnh lại.

   mở mắt ra, nhìn thấy nóc điện xây bằng đá cao cao, với những ấn bùa phức tạp từ trước đến nay chưa từng trông thấy, nước là từ ấn bùa xuống.

   nhớ ra rồi, đây là đáy của địa ngục, chỗ phong ấn Tỉnh tuyền, xem ra Tỉnh tuyền bị phong ấn thấm ướt hết rồi xuống nhỉ? cố gắng nhớ lại những gì mình làm ở đây.

   Còn chưa đợi nhớ ra, nụ hôn dịu dàng đặt lên má : ''Heo Con, em tỉnh rồi!".

   Trước mắt là khuôn mặt tuấn của Nghiêm Lạc, ánh mắt quen thuộc đó của khiến Chúc Tiểu Tiểu vô cùng kinh ngạc và vui mừng, hé miệng cười: "Boss, A La cứu được rồi sao?".

   "A La?" cau mày lại, đưa tay chạm vào trán . đau quá, rùng mình, làm nũng với : "Boss, đầu em đau. Sao mà em chết rồi còn làm đầu em đau như vậy, lần này phải giúp người ta lựa chọn người nhà tốt để đầu thai đó. Em muốn lớn lên xinh đẹp chút, sau đó khi em nhà trẻ, phải tìm em. Nếu , em mà sớm, người khác trước hối hận cũng kịp đâu".

   Lông mày càng nhíu chặt: "Đầu thai? sớm? Nhà trẻ?".

   Chúc Tiểu Tiểu nhăn mũi: " coi thường em? nhà trẻ có người thích em, chuyện đó rất có khả năng đây".

   ôm vào lòng, kề sát trán , đau lòng: ''Có phải là rất khó chịu ? Đừng sợ, giờ đưa em về khám bác sĩ".

   "ừm" tiếng, ngoan ngoãn dựa vào lòng , nhưng khi nhìn qua vai , thấy chiếc ba lô nằm đất, sốt ruột, kéo : "Boss, ba lô của em".

   Nghiêm Lạc dừng lại, quay đầu nhìn, Chúc Tiểu Tiểu đẩy đẩy : "Phải cầm lên, bên trong còn có chứng nhận kết hôn và ảnh của chúng ta nữa". xong, đột nhiên nhớ ra, nhìn ngó tứ phía, nhìn Nghiêm Lạc rồi lại nhìn mình. người chỗ nào cũng bị thương, bên trong cơ thể hình như còn có cảm giác, đầu đau đến mức sắp nứt ra.

   bỗng nhiên nhớ ra toàn bộ, đỡ lấy đầu Nghiêm Lạc, cẩn thận, chăm chú nhìn vào mắt .

   Mắt Nghiêm Lạc ươn ướt, vươn đầu đến hôn lên môi : " quay lại rồi, Heo Con, xin lỗi".

   Chúc Tiểu Tiểu đơn giản là dám tin, có A La, có Thủy Linh, có Cửu Thiên Huyền Nữ, chỉ là và Boss, chết, tỉnh rồi, và Boss quay lại?

   Nghiêm Lạc lần nữa cúi đầu, hôn lên môi : " đó, quay lại rồi, Heo Con, em".

   Chúc Tiểu Tiểu kinh ngạc, nhưng cuối cùng cũng có cảm giác chân thực, ôm cổ , hỏi: "Vậy nước Tỉnh tuyền, uống vào rồi?".

   "Ừ." khẽ giọng đáp, áp mặt lên má , chỉ cảm thấy nhiệt độ càng lúc càng cao. "Heo Con, em sốt, chúng ta mau ra ngoài, đưa em khám bác sĩ.”

   ôm , quay người vào lấy cái ba lô mà nhung nhớ. Chúc Tiểu Tiểu lúc này nhìn thấy cái bình bùa bị hất rơi xuống kia, vẫn đứng thẳng, nước Tỉnh tuyền từ trần nhà chậm rãi xuống, bình đầy tràn, xem ra hôn mê chỉ lát.

   Chúc Tiểu Tiểu bảo Nghiêm Lạc đậy nắp bình cẩn thận. Nghiêm Lạc rất vui, bởi vì tìm nắp bình phải mất chút thời gian, và cũng bởi vì phong ấn mặt đất cũng bị Tỉnh tuyền thấm ướt rồi, nơi này thể ở lại lâu. Chúc Tiểu Tiểu bắt tìm nắp bình, còn mình ngồi mặt đất ẩm ướt. Nghiêm Lạc vừa tìm vừa làu bàu, cái gì mà sốt rồi cũng chịu an phận, chỗ này an toàn phải mau rời ... cứ thế lẩm bẩm cả đống lời.

   Chúc Tiểu Tiểu nhìn , kìm được, bật cười, là ông Nghiêm của rồi, quay về rồi!

   Nghiêm Lạc nhanh chóng thu nhặt xong xuôi theo cầu của bà Nghiêm, lại ôm lên, sải bước ra ngoài. Chúc Tiểu Tiểu đầu đau như búa bổ, mỗi tấc người đều giống như bị voi giày ngựa xéo. Nhưng lại nhịn được, cứ cười mãi cười mãi, đầu dựa vào hõm cổ , chỗ đó còn có vết răng cắn: "Boss, em rất nhớ ".

   Nghiêm Lạc nhanh chân bước, tức tốc chạy ra ngoài, vừa chạy vừa giọng dỗ dành: "Heo Con ngoan, cố gắng chịu đựng, nghỉ ngơi lát, đưa em ra ngoài, khám bác sĩ rồi, khó chịu nữa".

   "Em khó chịu, Boss, đừng lo lắng." Chúc Tiểu Tiểu nghe tiếng trái tim "thịch thịch thịch", cảm thấy vô cùng thỏa mãn. choáng váng, nhắm mắt lại nhưng nhịn được hỏi: "Boss, uống nước Tỉnh tuyền, cảm thấy gì?".

   " biết, mất ý thức, vừa tỉnh dậy chưa được được lâu nhìn thấy em cũng tỉnh rồi." Nghiêm Lạc cúi đầu nhìn sắc mặt Tiểu Tiểu, áy náy và đau xót: "Em bị thương rất nặng, đều tại tốt".

   Chúc Tiểu Tiểu ôm chặt lấy , cần mở mắt cũng có thể nhận thấy được cảm xúc của , dịu giọng an ủi: "Em trách , bị bệnh. Hơn nữa, lúc đó cũng xuống tay giết em, trong lòng có em, em biết. Hây giờ khỏi bệnh rồi, em rất vui mừng".

   Nghiêm Lạc dừng lại, kìm được, áp môi lên trán . Heo Con của , Heo Con dũng cảm lại vô cùng lương thiện. Tình cảm sâu sắc của khó hết bằng lời, nó khiến trái tìm căng tràn hạnh phúc. Ở trong địa ngục tối tăm lạnh lẽo này, trái tim lại rực cháy ngọn lửa.

   lực đạo từ chỗ tối phía sau bất ngờ tấn công đến, Nghiêm Lạc đột ngột tỉnh lại từ giữa những xúc cảm dịu dàng, chuyển người, nâng chân, mạnh mẽ đá cái, tiêu diệt con quỷ vừa tấn công. Chúc Tiểu Tiểu kêu lên, động tác nhanh và mạnh như thế, khiến vết thương toàn thân đều như bị xé ra.

   Nghiêm Lạc giọng dỗ dành an ủi , tăng tốc chạy ra ngoài. Sao có thể suýt quên mất rằng, trong địa phủ, giờ chỗ nào cững toàn là quỷ do chính thả ra. Tuy đám quỷ đó đều phải là đối thủ của , nhưng vết thương của Heo Con cần phải chữa trị gấp, bọn chúng gây cản trở ít. Những cái khác , chỉ cần xét đến khí lạnh ở địa ngục thôi, với tình trạng suy nhược của , bây giờ cách nào chịu đựng được rồi.

   Nghiêm Lạc tập trung tinh thần, toàn thân phóng năng lượng, là bao bọc lấy Chúc Tiểu Tiểu, hai là mở rộng cảm ứng đối với môi trường xung quanh. cả quãng đường, rất nhiều quỷ. Nghiêm Lạc cố chiến đấu, chỉ gắng chạy cho nhanh. Mười tám tầng địa ngục này rất thông thuộc, cũng nhớ rốt cuộc mình qua bao nhiêu lần nữa, nhưng chỉ có lần này là cảm thấy con đường đó quá dài, hình như làm thế nào cũng chạy đến được điểm cuối.

   Chúc Tiểu Tiểu ở trong lòng càng lúc càng yếu ớt, những phấn chấn, hân hoan được nhìn thấy khi vừa tỉnh lại, vào lúc này còn nữa rồi, sốt cao, nhưng cứ luôn miệng kêu lạnh.

   Nghiêm Lạc biết từ từ mất ý thức, điều này khiến lòng nóng như lửa đốt. Trong đại điện ở dưới đáy địa ngục, khí còn coi là sạch , lại có Tỉnh tuyền chống đỡ, giúp bình ổn năng lượng. Nhưng trong mười tám tầng địa ngục này lại toàn là giết chóc, sát khí ngập tràn. Điều này đối với Chúc Tiểu Tiểu trọng thương mà , còn nghi ngờ gì nửa, chính là càng tồi tệ.

   Nghiêm Lạc nhớ lại lời Chúc Tiểu Tiểu với khi còn là ma, dù gì cũng thể sống ra ngoài được, điều này chính xác là . Bây giờ tuy có bảo vệ, cũng vẫn từng chút từng chút yếu .

   "Kiên trì nhé, Heo Con, em ngoan, em dũng cảm nhất, kiên cường nhất, phải kiên trì nhé." lẩm bẩm , là an ủi hay là an ủi chính bản thân mình, cả đoạn đường giết chết quỷ, cuối cùng xông đến được cửa địa ngục rồi.

   Ở cửa địa ngục có kết giới của Mặc Kỳ và Nghiên La, điều này đối với Nghiêm Lạc được Tỉnh tuyền tịnh hóa, phải là vần đề gì. khua tay, đánh đòn phá kết giới, liền ôm Chúc Tiểu Tiểu lao ra ngoài địa ngục. Bên cạnh, con quỷ bám theo gắng sức xông ra ngoài. Nghiêm Lạc chân đá nó vào, nâng tay đóng kết giới, lại lần nữa tạo phong ấn, khóa chặt cửa địa ngục.

   "Boss." Chúc Tiểu Tiểu dường như cảm thấy xung quanh còn loại áp khí khiến người ta buồn nôn kia nữa, mở mắt ra, gắng sức gọi tiếng.

   " đây, Heo Con, ở bên cạnh em. Đừng sợ, chúng ta ra ngoài rồi, chẳng mấy chốc là có thể quay lại nhân gian, đừng sợ. Em sao đâu, em nhất định sao."

   Chúc Tiểu Tiểu cong khóe môi lên nỗ lực mỉm cười với , đương nhiên sao, Boss của quay lại rồi, ổn thôi, chẳng qua chỉ quá mệt, muốn ngủ giấc.   Trong cao ốc Đế Cảnh, toàn công ty đều chìm trong bầu khí bi ai.

   Hai ngày trước, Tất Mặc Kỳ đưa Tề Nghiên La quay lại. Bọn họ mang về tin tức là Nghiêm Lạc đuổi theo Chúc Tiểu Tiểu vào đáy của địa ngục rồi, mọi người khi đó vẫn hy vọng có kỷ tích xảy ra. Nhưng mà sau đó, Thủy Linh bao bọc bình Tỉnh tuyền kia quay lại, dáng vẻ vừa suy nhược vừa đau lòng, trái tim mọi người cuối cùng đều chìm xuống đáy vực.

   Thủy Linh miêu tả cách chân thực Nghiêm Lạc đâ thành ma rồi hung tàn như thế nào, đầu tiên là giơ Chúc Tiểu Tiểu lên cao, dùng pháp thuật giày vò xương cốt và lục phủ ngũ tạng của , tiếp đó lại muốn bóp chết , sau chưởng đánh văng vào cây cột trụ khiến chảy máu. Mà bản thân nó cũng bị đánh trọng thương, chỉ có thể miễn cưỡng theo dặn dò của Chúc Tiểu Tiểu, mang nước Tỉnh tuyền về.

   Thủy Linh vừa vừa rơi nước mắt, vô cùng đau lòng.

   Điều này khiến mọi người đều hiểu , Chúc Tiểu Tiểu thực lành ít dữ nhiều, mà Nghiêm Lạc vẫn còn ở dưới đáy địa ngục, vẫn cứ là quả bom cỡ lớn vô cùng nguy hiểm.

   Bây giờ bọn họ còn phải đốỉ mặt với Bắc Vương mất tích và đám ma quỷ hoành hành tác quái khắp nơi.

   Tình hình trước mắt nguy hiểm, bọn họ lại mất người bạn tốt nhất kia, đáng và dũng cảm đó!

   Tề Nghiên La cũng kìm được nữa, trốn vào chỗ khóc. việc quả giống như những gì Tiểu Tiểu , chết trong địa ngục, còn bọn họ lấy được nước Tỉnh tuyền. Nhưng cứ coi như cứu được Nghiêm Lạc còn có tác dụng gì? làm sao chấp nhận được bi kịch người vợ thương chết ngay dưới tay mình?

   Cửu Thiên Huyền Nữ và Tất Mặc Kỳ vào lúc này chống đỡ đại cục, tất cả các hành động hàng ma vẫn tiếp tục như cũ, chú trọng tìm kiếm hành tung của Bắc Vương, tăng cường phong ấn địa ngục, tuyệt đối thể để Nghiêm Lạc ra ngoài. Bởi vì trong tất cả ma tộc, Nghiêm Lạc chẳng còn nghi ngờ gì nữa, chính là mối nguy hiểm lớn nhất đối với thế giới.

   Nhưng vết thương của Cửu Thiên Huyền Nữ vẫn chưa bình phục, những người của thần tộc cũng ở bên ngoài chiến đấu, cho nên sau khi tính toán điều phối, mọi người quyết định, sau ba ngày nữa cần phải liên thủ xuống địa phủ phong ấn chắc lại cửa địa ngục.   Thế nhưng đợi đến khi bọn họ động thủ, kiện khiến tất cả mọi người bàng hoàng kinh ngạc xảy ra.

   Hôm nay vẫn giống như bình thường, đại đa số mọi người đều ở bên ngoài làm nhiệm vụ, Chu Duệ vẫn trông giữ lại phòng giám sát. Trong phòng giám sát có màn hình cố định theo dõi phạm vi cửa lớn của Waiting và nhà hàng Địa Phủ. Camera này được đặt vì sợ có quỷ chuồn ra khỏi địa ngục tìm được cơ hội thoát ra ngoài địa phủ, đồng thời cũng đề phòng Nghiêm Lạc bên kia bất ngờ xông phá phong ấn sinh .

   Đột nhiên thao tác viên kinh hãi kêu lên, tay chỉ vào màn hình, hét gọi Chu Duệ. Chu Duệ chạy đên, vừa nhìn liền giật thót mình, lại là Boss ôm Chúc Tiểu Tiểu từ trong Waiting chạy ra.

   Chu Duệ lập tức ấn còi cảnh báo của công ty, Tề Nghiên La và Cừu Thiên Huyền Nữ rất nhanh chóng xuất trong phòng giám sát.

   "Có chuyện gì vậy?"

   "Là Boss, ấy xông ra khỏi địa ngục rồi." Chu Duệ đẩy hình ảnh giám sát lên màn hình lớn.

   Tề Nghiên La kinh hãi vô cùng: "Phong ấn của tôi và A Mặc, dù có mạnh nữa cũng giữ được chân ấy mười ngày nửa tháng, ấy làm sao có thể ra ngoài nhanh như vậy? Tiểu Tiểu tình hình thế nào? ấy ôm Tiếu Tiểu làm gì? .

   còn chưa hết lời, nhìn thấy Nghiêm Lạc xông tới đường lớn, duỗi tay cướp điện thoại của người, người đó kêu la nhào đến muốn đòi lại điện thoại, bị Nghiêm Lạc chân đá ra.

   Cửu Thiên Huyền Nữ vừa định bảo mọi người mau điều động nhân lực ở gần tập trung qua đó, lại nhìn thấy trong màn hình, Nghiêm Lạc dùng điện thoại bấm số cùng lúc, điện thoại phòng giám sát vang lên.

   Mọi người đều sững lại tại chỗ, trong công ty, phòng giám sát luôn có người trực suốt hai tư giờ, là trung tâm liên lạc của tất cả các công việc quan trọng. Nghiêm Lạc ôm Chúc Tiểu Tiểu làm gì? Lẽ nào muốn dùng Chúc Tiểu Tiểu để uy hiếp bọn họ?

   Tay Tề Nghiên La hơi run, nhưng vẫn cố gắng ấn nút thông liên lạc. còn chưa lên tiếng, loa phóng thanh truyền đến tiếng gấp gáp của Nghiêm Lạc: "Bất luận là ai, lập tức sắp xếp phòng cấp cứu của công ty, bác sĩ loài người và bác sĩ thần tộc đều cần, Heo Con bị thương rất nặng. Bây giờ tôi từ Waiting về công ty, bảo cảnh sát giao thông đến mở đường cho tôi, bây giờ, ngay lập tức!".

   Tề Nghiên La còn chưa kịp đáp lời, liền nghe thấy thanh tút tút ngắt cuộc gọi của đầu dây bên kia. màn hình lớn, Nghiêm Lạc ném điện thoại trả cho chủ nhân, ôm lấy Chúc Tiểu Tiểu lao về phía chiếc xe dừng bên đường, khóa xe đối với phải là vấn đề, cửa xe vừa kéo liền bật ra, đặt Chúc Tiểu Tiểu vào trong, nhanh chóng ngồi lên ghế lái, sau đó chiếc xe lập tức lao lên đường như mũi tên.

   Tề Nghiên La thực dám tin, quay sang Cửu Thiên Huyền Nữ, giọng hỏi: "Thánh Mẫu, trai tôi thế nào rồi? ấy quay lại rồi sao? Tiểu Tiểu cứu được ấy rổi?".

   Cảm xúc của Chu Duệ phức tạp như vậy, thích ứng rất nhanh, mau lẹ tiếp nhận mệnh lệnh của Boss. Chu Duệ lập tức liên lạc với bộ phận cảnh sát giao thông, cầu họ mở đường cho xe Boss trước khi Boss đâm nát hết tất cả các xe đường. Bác sĩ ở sẵn trong phòng cấp cứu đợi lệnh, đến phút sau, bầu khí toàn công ty trở nên sôi sục.

   Nhưng Tề Nghiên La vẫn dám tin, Cửu Thiên Huyền Nữ cũng rất cẩn thận: " ta khôi phục rồi, hay là giờ gian kế?".

   Vu Lạc Ngôn nhận được tin tức, cùng với bọn Yến Tư từ phòng nghỉ lao đến: "Tiểu Tiểu quay lại rồi? Tiểu Tiểu quay lại rồi sao?". Mọi người nhốn nháo xôn xao mở cuộc thảo luận, nhất chí để Boss vào công ty: "Có thiên nhãn của Lạc Ngôn ở đây, ấy là ma hay là thần, nhìn cái liền ra thôi, vẫn nên cứu Chúc Tiểu Tiểu trước rồi ".

   Mười phút sau, Nghiêm Lạc ôm Chúc Tiểu Tiểu lao vào cao ốc Đế Cảnh, tất cả mọi người đều cẩn thận cảnh giác, vừa hưng phấn vừa căng thẳng.

   Vu Lạc Ngôn đứng bên cạnh Cửu Thiên Huyền Nữ, nhìn chăm chú vào Nghiêm Lạc màn hình lúc lâu: "Ý, tôi cũng biết ấy là gì, ấy có thần quang, nhưng cũng có ma ảnh".

   có ma ảnh? Vậy phải là ma rồi. Còn quản gì ấy có phải thần hay , dù gì phải ma là được.

   Tề Nghiên La chạy lên trung tâm nghiên cứu, ở cửa thang máy chờ đợi. tiếng "ting" vang lên, cửa thang máy mở ra, Nghiêm Lạc vội vàng ôm Chúc Tiểu Tiểu ra ngoài, nhìn thấy Tề Nghiên La và mấy người đợi ở đó, câu đầu tiên chính là: "Đừng hỏi vội, Heo Con bị thương rồi, bảo bác sĩ đến khám cho ấy".

   Mọi người bị khí chất của áp chế, dám gì, chỉ "loạt soạt" dịch ra, nhường đường cho , Nghiêm Lạc ôm Chúc Tiểu Tiểu chạy vào phòng cấp cứu, nhàng đặt lên giường. Các bác sĩ ở bên cạnh đợi lệnh nhanh chóng lên phía trước khám chữa. "giày vò" của bọn họ ngờ lại làm Chúc Tiểu Tiểu tạm thời tỉnh dậy. gắng sức cười với Nghiêm Lạc đứng bên cạnh: "Boss, em sao".

   Nghiêm Lạc cả quãng đường lo lắng, lúc này mới có thể coi như yên tâm được chút. Bác sĩ, y tá ở trong phòng bận bịu, nhưng vẫn phải tránh Boss đại nhân chút. Mắt Chúc Tiểu Tiểu sắp mở nổi nữa, cố gắng lấy tinh thần với Nghiêm Lạc: "Boss, ra ngoài đợi em được ".

   Nghiêm Lạc cau mày, nhìn chằm chằm vào bác sĩ kiểm tra vết thương cho Chúc Tiểu Tiểu, bác sĩ đó bị nhìn, mất tự nhiên đến mức run cả tay. Lông mày Nghiêm Lạc càng nhíu chặt. Chúc Tiểu Tiểu lại gọi: "Boss".

   Tề Nghiên La ở bên ngoài thực nhìn tiếp được nữa, vào kéo Nghiêm Lạc ra ngoài.

   Mọi người tập hợp trong phòng họp bên canh, Nghiêm Lạc vừa liên tục nhìn về phía phòng cấp cứu, vừa trả lời các vấn đề bọn họ đưa ra. lại những việc trải qua dưới đáy địa ngục, đương nhiên tránh cái đoạn mình và Chúc Tiểu Tiểu thân mật kia. chỉ Chúc Tiểu Tiểu cho uống nước Tỉnh tuyền, sau khi tỉnh lại, cảm thấy khôi phục như bình thường.

   Cửu Thiên Huyền Nữ vẫn yên tâm, cầu giam giữ Nghiêm Lạc thời gian để theo dõi. Tề Nghiên La chỉ lo hai người này lại xung đột, nhưng ngờ, Nghiêm Lạc nghĩ lát liền đồng ý luôn. Song cầu, đó là trong thời gian bị giam, phải được nhìn thấy Chúc Tiểu Tiểu.

   Mọi người bàn bạc hồi, cuối cùng quyết định ngăn lấy khoảng trong căn phòng giam của tầng lầu trung tâm nghiên cứu làm chỗ tạm giam, theo dõi Nghiêm Lạc. Họ còn cầu Nghiêm Lạc mỗi ngày lại phải uống thuốc được chỗ ra từ nước Tỉnh tuyền. Ngoài ra còn phải vận công tu hành nâng cao linh lực thần tộc... Tất cả cầu, Nghiêm Lạc đều đồng ý.

   Nhưng mọi người sau này phát , phong ấn chuyên để giam giữ ma tộc thực có tác dụng đối với Nghiêm Lạc, ra vào, lại tự do như giữa phòng giam và phòng bệnh của Chúc Tiểu Tiểu. Sau đó phần lớn thời gian của ngày, túc trực bên cạnh Chúc Tiểu Tiểu.

   Sau ngày thứ bảy, Vu Lạc Ngôn tuyên bố người Nghiêm Lạc xuất thần quang màu trắng, mọi ngưừi lúc này mới thở phào nhõm.

   Mọi người theo dõi Nghiêm Lạc, còn Nghiêm Lạc giám sát đốc thúc bác sĩ. Hơn tuần lễ qua , vết thương người Chúc Tiểu Tiểu đỡ nhiều, càng ngày càng tỉnh táo hơn. Nhìn thấy tình hình của chuyển biến tốt, Nghiêm Lạc yên tâm, bắt đầu tham gia các công việc như bình thường.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
    CHƯƠNG 48
   #ff9900']Type: Vân
    

   Quần ma xuất thế, khắp nơi tai họa dứt, mỗi ngày đều có vụ việc mới xảy ra, báo cáo chất đống như núi, hàng ma sư các nơi và thần tộc mệt mỏi vì quá bận rộn. May mà Cửu Thiên Huyền Nữ và Nghiêm Lạc bình an quay về, đem lại cho mọi người liều thuốc tinh thần mạnh mẽ.

   "Đến bây giờ cũng chưa tìm thấy tung tích Bắc Vương, ngay cả đám thuộc hạ của ông ta cũng đều biến mất. Những ma thần có quan hệ tới Bắc Vương thăm dò được trước đó giờ thấy nữa. Trong tin tình báo các nơi gửi về hoàn toàn có dấu vết hành động của bọn chúng", Happy báo cáo.

   "Bắc Vương lần này bị thương cực nặng, có lẽ ông ta trốn ở chỗ nào đó dưỡng thương", Tất Mặc Kỳ .

   "Nhưng trước đó, mấy lần ông ta trốn rất kỹ, người của chúng ta căn bản nghe ngóng được chỗ thân của ông ta. Lần này ông ta bị thương, theo lý nên lần theo những kẻ cứu viện của ông ta, vậy mà bọn chúng đến mống cũng xuất , việc này quá lạ lùng." Tộc trưởng Hồ tộc cảm thấy rất mất mặt đối với việc cẩn thận thăm dò rất lâu mà vẫn có được chút tin tức nào về Bắc Vương. Hồ tộc bọn họ dù gì cũng là tổ chức tình báo hoàn hảo nhất.

   "Nhất định có chỗ nào đó chúng ta bỏ sót rồi." Nghiêm Lạc trầm ngâm hồi lâu, sau đó : "Tôi cần bản danh sách liệt kê các ma thần lần này bị phóng thích ra ngoài và những chỗ bọn chúng gây phiền phức, xem xem có bao nhiêu phần là trùng hợp. Cũng chính là , tôi phải biết cho đến lúc này, còn có bao nhiêu ma vật chưa thực thân". Happy và tộc trưởng Hồ tộc đều gật đâu đáp ứng.

   "Còn có chuyện, tôi vẫn luôn nghĩ thông." Nghiêm Lạc nhìn Cửu Thiên Huyền Nữ cái: "Bắc Vương lẩn trốn rất giỏi, ông ta dễ gì mới bắt được Thánh Mẫu, vì sao lại để chỗ đó dễ dàng bị tìm thấy như vậy? Hơn nữa ma bảo vệ lại nhiều, đa số đều chỉ là tiểu tiểu quái, những tên tép riu mà thôi".

   Cửu Thiên Huyền Nữ hơi nhíu mày: "Ý Diêm Vương là, chỗ đó phải sào huyệt chính của ông ta?". Hai người này sau khi trải qua đại nạn, lại thấu hiểu và dễ dàng bỏ qua cho nhau hơn, phối hợp kề vai tác chiến, lời đối với đối phương cũng chừng mực hơn rất nhiều.

   "Thánh Mẫu vì sao khi ấy lại quyết định đến chỗ đó?"

   "Hồ tộc tới báo, Bắc Vương thân ở khu vực đó, còn có rất nhiều người lén lút ra vào. Nơi hoang phế tụ họp tập kết, đương nhiên phải việc quang minh, cho nên ta liền đưa người đến." Cửu Thiên Huyền Nữ nhớ lại: " vào chỗ đó, chỉ thấy nhà xưởng hoang phế bình thường, lại chẳng có chút tà khí nào của ma. Chúng ta vừa mới tra soát vòng, bỗng thấy Bắc Vương từ chỗ đó ra, ông ta thấy ta, liền quay đầu chạy, ta đương nhiên dẫn đồ đệ đuổi theo. Bắc Vương đầu độc thần tộc, tội thể tha, ta muốn bắt ông ta về hỏi tội. Sau khi vào, ta cũng phát ra điều gì bất thường. Bắc Vương kia thấy thể tránh được nữa liền đưa ta vào căn phòng để thương lượng. Cũng vì ta quá khinh suất, cảm giác thấy tà khí của ma liền cho rằng vấn đề gì, mà chưa từng nghĩ tới, Bắc Vương thực ra cố ý trì hoãn…".

   Cửu Thiên Huyền Nữ dừng lại, Nghiêm Lạc tiếp lời: "Sau khi mọi người vào, những tên thuộc hạ kia của ông ta liền bổ sung thêm Diệt thần chú trận, đợi mọi người phát ra ngoài được nữa rồi?".

   Cửu Thiên Huyền Nữ gật đầu: "Ta thực bao giờ ngờ được, ông ta lại dùng Diệt thần chú".

   Mọi người đều cho rằng Bắc Vương vẫn là người trong thần tộc, là người trong thần tộc, Diệt thần chú đối với ông ta đương nhiên cũng chẳng có lợi chút nào. Ai mà ngờ được ông ta lại lén nhập ma đạo, cho nên chiêu này của Bắc Vương, là quá cao tay. Cửu Thiên Huyền Nữ nhớ lại vẫn giận đến run người: "Ông ta từng bước hóa ma, mà ta lại chẳng hề phát ".

   Nghiêm Lạc khẽ gật đầu: " như thế, có thể khẳng định đại bản doanh của Bắc Vương phải ở khu nhà xưởng kia, chỗ đó chỉ là nơi ông ta dùng để dụ bắt Thánh Mẫu. Ông ta thể dẫn Thánh Mẫu đến chỗ tập trung ma, tà khí ngút trời đó, vì Thánh Mẫu nhất định phát giác, bị trúng kế, và ông ta cùng dám mạo hiểm như vậy".

   Cửu Thiên Huyền Nữ hừ tiếng: "Nếu như ta phát ra cái ổ ma đó, chắc chắn giết sạch bọn chúng".

   Tất Mặc Kỳ : "Sau khi Bắc Vương vây giữ Thánh Mẫu, lại dám mạo hiểm di chuyển người nơi khác. Bởi vì khi đưa Thánh Mẫu ra khỏi Diệt thần chú trận, chắc chắn xảy ra biến cố, cho nên ông ta chỉ đành để Thánh Mẫu lại. Mặt khác, ông ta cảm thấy có Diệt thần chú trận ở đó, thần tộc cách gì vào được, khu vực ấy chính xác là an toàn tuyệt đối". cười cười: "Chỉ là ông ta ngờ được rằng đến bản thân ông ta cũng suýt chút nữa phải chết trong tay hàng ma sư loài người".

   "Chúng ta cần phải nhanh chóng tìm thấy chỗ trú của ông ta, ông ta vô duyên vô cớ để chúng xuất thế như vậy." Nghiêm Lạc nhíu chặt mày: "Còn cả việc thành ma của ông ta, thực là quá kỳ quái. Ông ta sao có thể giấu kỹ đến thế?".

   "Ông ta hạ ma hồn đối với đứa trẻ của Huyết tộc kia, lại dùng ma độc đối với , mà bản thân ông ta cũng lén lút thành ma, xem ra ông ta nghiên cứu công phu đối với con đường thành ma này. Hơn nữa ông ta còn biết Thiên cang bát trận, còn biết dùng Sát linh chú, những cái này toàn là cổ pháp.” Tề Nghiên La cứ rồi , đột nhiên trong đầu lóe lên ý: ", sau khi thành ma, ông ta có tìm tới ?".

   " có." Nghiêm Lạc lắc đầu: "Cứ coi như thành ma, cũng nghe theo lệnh ông ta, điểm này ông ta chắc rất ràng".

   "Vậy ông ta vì sao muốn để thành ma?"

   Câu hỏi này của Tề Nghiên La khiến tất cả mọi người ngẩn ra, Tề Nghiên La tiếp tục : " cứ coi như thành ma rồi, cũng chịu sắp xếp của ông ta. Pháp lực của yếu hơn ông ta, hiểu biết đối với thế giới này của nhiều hơn ông ta. Như vậy, nếu muốn tranh đoạt quyền khống chế thế giới, là trở ngại của ông ta, ông ta vì sao muốn để thành ma chứ? Nếu vì báo thù, ông ta nghĩ mưu tính cách giết chẳng phải càng đơn giản hơn sao?",

   "Muốn giết Nghiêm Lạc so với lén lút hạ độc hại ấy khó khăn hơn nhiều", Tất Mặc Kỳ : "Hơn nữa với địa vị của Nghiêm Lạc nay, nếu ông ta giết ấy, e rằng tất cả thần tộc đều tìm ông ta báo thù. Chẳng phải đâu xa, thuộc hạ địa phủ phân bố ở các giới, thêm vào đó là chúng ta, đều toàn lực để truy sát ông ta, báo thù cho Nghiêm Lạc".

   "Nhưng mà ông ta hạ độc hại em, chúng ta cũng tìm ông ta báo thù mà.”

   "Chuyện đó giống nhau", Tất Mặc Kỳ phân tích: "Nghiêm Lạc thành ma, chú ý của chúng ta tập trung lên ấy. Ừm, liệt kê lại chút những việc xảy ra sau khi Nghiêm Lạc thành ma...". Tất Mặc Kỳ gõ gõ xuống bàn, suy nghĩ, liệt kê: "Đầu tiên ông ta bắt Thánh Mẫu, đây là phiền phức lớn, Huyền Thiên phái và thần tộc coi như bị phế nửa; tiếp sau đó, ma ra khỏi động, chúng ta tất cả mọi người đều kiệt sức vì bận rộn; Nghiêm Lạc thành ma rồi gây rối khắp nơi, chúng ta đuổi theo phía sau ấy; thêm nữa, chúng ta còn phải tìm Tỉnh tuyền để cứu ấy...". đến đây, Mặc Kỳ đột nhiên dừng lại.

   Nghiêm Lạc cũng ngộ ra: "Tỉnh tuyền!". Đầu óc nhanh nhẹn tính toán, đúng rồi, Bắc Vương mưu kế đa đoan, mỗi việc ông ta làm, mục đích đều phải đơn giản như những gì nhìn thây bên ngoài. Ông ta dùng ma thần Ám Dạ làm cái bẫy khiến bị thương, sau đó bắt cóc Chúc Tiểu Tiểu, kết hợp hai việc này để hạ ma độc vào cơ thể . Ông ta làm phép với Đậu Đậu là để khống chế Huyết tộc, và cũng vì muốn cướp huyết thạch. Vậy ông ta muốn hóa thành ma, chắc chắn cũng đơn giản chỉ muốn làm loạn thế gian.

   "Ông ta muốn có Tỉnh tuyền!" Nghiêm Lạc cuối cùng nghĩ thông chuỗi việc này rồi: "Uy lực của Tỉnh tuyền, ông ta vô cùng . Trước đây ông ta để ý, bởi vì ông ta phải là ma. Nhưng hôm nay ông ta lại thành ma rồi, suy nghĩ đương nhiên cũng thay đổi. Cũng giống như sau khi biến thành ma, tôi rất sợ Tỉnh tuyền".

   "Ông ta biết được Tỉnh tuyền ở dưới đáy địa ngục, nhưng bây giờ địa phủ phải do ông ta quản nữa, ông ta thể tùy ý vào. Hơn thế chỗ phong ấn Tỉnh tuyền, kết giới tầng tầng, chẳng ai tìm thấy được." Tất Mặc Kỳ tiếp tục phân tích: "Nhưng nếu như Nghiêm Lạc thành ma rồi, chúng ta chắc chắn là toàn lực tìm Tỉnh tuyền. ma xuất thế phân tán chú ý và sức chiến đấu của chúng ta, khi chúng ta tìm Tỉnh tuyền, Bắc Vương liền ôm cây đợi thỏ, ngồi chờ làm ngư ông đắc lợi".

   "Quan trọng nhất là, chỗ chúng ta đây có Heo Con, có thể phá trừ tất cả phong ấn." Nghiêm Lạc sau khi hiểu ra, toàn thân toát mồ hôi lạnh: "Ông ta tính toán tươm tất mọi điều kiện. Nếu như ông ta có thể đoạt về vương vị địa phủ, nếu như ông ta có thế cướp được huyết thạch, vậy ông ta liền có thể tự mình xuống địa ngục tìm kiếm Tỉnh tuyền. Lúc đó tôi thành ma, những ma khác cũng xuất thế, sức chú ý của mọi người đều để ở chỗ ông ta, ông ta hoàn toàn có thể lặng lẽ hoàn thành tất cả những điều này. Nhưng nếu như những điều này đều thất bại, ông ta còn có chiêu phòng bị".

   "Chính là lợi dụng chúng ta để tìm thấy Tỉnh tuyền." Tề Nghiên La tức đến nghiến răng.

   Nghiêm Lạc gật đầu: "Địa ngục, huyết thạch, Heo Con... cho nên ông ta dù hận tôi đến tận xương tủy cũng vẫn chưa từng làm Heo Con bị thương. Ông ta lợi dụng Heo Con hạ độc tôi, lợi dụng Heo Con xuống địa ngục tìm kiếm Tỉnh tuyền". Nghiêm Lạc nghĩ đến những khổ sở Chúc Tiểu Tiểu phải chịu ở địa ngục, liền hận thể lột da Bắc Vương.

   "Lúc đầu ông ta truy sát Mạnh Bà phải là sợ ấy mang Tỉnh tuyền tới cứu tôi, mà là sợ nước Tỉnh tuyền ấy tiêu diệt ông ta. Ông ta bày binh bố trận, từng bước thực . Theo kế hoạch của ông ta, bất luận cuối cùng có tìm thấy Tỉnh tuyền hay , Thánh Mẫu cũng bị loại, tôi thành ma, chúng xuất thế nhân gian đại loạn, thế lực của thần tộc nguyên khí thương tổn nặng nề, ông ta vẫn là kẻ được lợi."

   Tất cả mọi người đều yên lặng, cảm thấy sợ hãi trước những tính toán thâm sâu khó lường của Bắc Vương.

   "Ông ta nghìn tính vạn toán, chỉ tính sót điểm."

   Lời này của Nghiêm Lạc khiến cho mọi người nhao nhao hỏi: "Là điểm nào?".

   "Hàng ma sư!"

   Happy cười: " sai sai. Ông ta e rằng nằm mơ cũng nghĩ đến mình bị hàng ma sư đánh đến dở sống dở chết".

   " như thế, ông ta phí hết tâm kế lại nghĩ đến bản thân mình bị con người đánh bị thương, thể trốn , trái lại bỏ qua mất đoạn then chốt: Tỉnh tuyền xuất thế quan trọng nhất này", Cửu Thiên Huyền Nữ thốt lên: "Giống như việc chúng ta đề phòng Diệt thần chú mà trúng kế của ông ta. Ông ta cũng ngờ được rằng chính con người bình thường hủy hoại đại kế của mình".

   Nghiêm Lạc gật đầu: "Tôi nghĩ, ông ta vốn muốn đợi cái ngày Heo Con vào địa phủ, bám đuôi giám sát, đoạt lấy nước Tỉnh tuyền. Nhưng ngờ được, bản thân mình lại bị trọng thương, thể lẩn trốn. Đến hôm nay, Tinh tuyền tìm thấy rồi, ông ta chắc chắn cũng nhận được tin tức. Cho nên bước tiếp theo này, mới là bước then chốt nhất trong trận chiến đối đầu của chúng ta và Bắc Vương".

   "Tức là sao?", Cửu Thiên Huyền Nữ hỏi.

   "Bắc Vương ra trận mà chắc chắn, ông ta thả hết lũ ma ra ngoài, chắc chắn phải vì muốn bọn tàn binh này gây rối thêm chút. Ông ta nhất định tổ chức mưu kế hoạch gì đó. Đến hôm nay Thánh Mẫu thoát hiểm, tôi khôi phục, thần tộc và lực lượng hàng ma loài người đoàn kết, tôi nghĩ, tiếp theo đây là trận chiến thực !"

   Vừa đến đây, tiếng cảnh báo trong công ty bỗng nhiên vang lên, mặt Nghiêm Lạc biến sắc, trong chớp mắt, chạy đến phòng giám sát. Chu Duệ báo cáo: " biết là thứ gì xông vào nhà hàng Địa Phủ, bên trong có quỷ cũng xông ra ngoài. Những hàng ma sư bảo vệ cửa bắt được số, tôi điều người qua đó xử lý".

   Nghiêm Lạc nheo mắt lại, thấp giọng : "Tôi xem xem". Chu Duệ còn chưa kịp gì, Nghiêm Lạc thấy đâu rồi. Cửu Thiên Huyền Nữ trọng thương chưa khỏi, thể dùng thuật di chuyển trong nháy mắt, bèn cùng Tề Nghiên La xe tới đó.

   Đáy của địa ngục, Tỉnh tuyền vẫn giọt tí tách, đáy đất của đại điện khuyết ra lỗ hổng lớn rồi. Trước tình thế cấp bách, mọi người rất lâu chẳng biết làm gì.

   "Chỗ này ban đầu đều là ấn bùa, bây giờ còn thấy nữa." Nghiêm Lạc di chuyển vòng, sau khi cẩn thận quan sát, nghiêm túc .

   Cửu Thiên Huyền Nữ trầm ngâm hồi lâu: "Có thể gắn kết chuyện này với Tỉnh tuyền, là liên quan tới công hiệu thanh trừ ma tính của Tỉnh tuyền, hai là liên quan tới tồn tại của Hỗn độn thiên thần".

   Tề Nghiên La bỗng nhiên cảm thấy rùng mình: "Có phải mục đích cuối cùng của Bắc Vương là muốn thả Hỗn độn thiên thần ra làm việc cho mình ? Dù gì có Thánh Mẫu và thần tộc ở đây, ông ta tập kết những ma quái kia cũng chưa chắc thắng lợi được".

   Cửu Thiên Huyền Nữ : "Hỗn độn thiên thần dù gì củng là đại thần khai thiên lập địa, đừng là Bắc Vương, ngay đến ta, ở trước mặt Hỗn độn thiên thần cũng chẳng qua chỉ là nhân vật . Bắc Vương muốn khống chế ông ta, để ông ta làm việc cho mình, đó là suy nghĩ hết sức hoang đường".

   Tề Nghiên La kinh ngạc: "Lợi hại như thế sao?".

   "Các người vẫn còn ít tuổi, đương nhiên là biết", Cửu Thiên Huyền Nữ : "Ngay đến ta cũng chưa từng nhìn thấy dung mạo của ông ta. Chỉ nghe tiền bối qua, khi đó phong ấn khống chế Hỗn độn thiên thần, thần - ma hai giới, mọi người tụ lại liên thủ mới thành công. Từ khai thiên lập địa đến giờ, chưa từng có người thứ hai khiến hai giới thần - ma phải hợp tác như thế”.

   "Ông ta là chính hay tà?", Nghiêm Lạc hỏi.

   " biết, nguyên nhân phong ấn ông ta, ở trong hai giới ma - thần vẫn luôn là bí mật. Quá nhiều cách khác nhau, cũng biết cái nào mới là .”

   "Vậy nếu Hỗn độn thiên thần xuất thế rồi, đối với chúng ta là phúc hay họa?"

   Nghiêm Lạc xoa vào cây cột trụ lớn chứa Tỉnh tuyền : "Là phúc là họa, chúng ta đều tránh được. Nhưng mà trải qua lần này, chúng ta phát ra kho báu, cũng coi là trong họa có phúc rồi".

   Cửu Thiên Huyền Nữ hỏi: "Người muốn dùng Tỉnh tuyền làm vũ khí sao?". Bà biết Diêm La dặn dò Smile nghiên cứu nước Tỉnh tuyền chế tạo vũ khí, nhưng biết cuối cùng uy lực có thể thế nào. "Có phải nếu cái gọi là nghiên cứu của mọi người thành công, việc tiêu trừ ma tộc dễ dàng hơn ?"

   Nghiêm Lạc gật đầu: " chỉ có thể thanh trừ ma tính", chỉ chỉ lên mặt đất, tiếp tục : "Tỉnh tuyền còn có thể tẩy hết phong ấn. Truyền thuyết cổ thư trước đây Tỉnh tuyền có thể phóng thích Hỗn độn thiên thần, chúng ta đều lý giải sai rồi. Tỉnh tuyền phải là hô tỉnh Hỗn độn thiên thần, mà là có thể tiêu trừ phong ấn khống chế ông ta. Những phong ấn này rất phức tạp, đến tôi là người luôn thích nghiên cứu cổ pháp cũng chưa từng thấy qua. Tỉnh tuyền lại có thể thấm ướt nó rồi tẩy sạch, vậy phong ấn khác, chắc là càng cần đến".

   Tề Nghiên La nghe thấy cũng sáng mắt lên: "Ý là, đến giờ chúng ta có Tỉnh tuyền trong tay...".

   Lúc này Cửu Thiên Huyền Nữ cũng hiểu rồi: "Chính là người có thể dùng Tỉnh tuyền để chế tạo ra vô số thần kiếm thượng cổ, chém trừ ma, và như vậy có vô số quân tiên phong có thể xông phá kết giới giống như Heo Con?".

   "Hoặc là còn tốt hơn." Nghiêm Lạc đối với việc Cửu Thiên Huyền Nữ lúc nào cũng nhớ nhung quân tiên phong Heo Con, có chút buồn cười. nhìn phần đáy địa ngục sắp sụp đổ, trong lòng đột nhiên có cảm giác khó tả. Hóa ra thế gian vạn vật xoay vần, vào lúc có khả năng nhất luôn có cơ xoay chuyển. Hóa ra địa ngục sớm bị bỏ , địa ngục đầy tà khí, tàn bạo, lại thực tiềm tàng nguồn năng lượng lớn mạnh có thể giải cứu thế giới. Điều này đúng là chẳng ai có thể nghĩ tới.

   Nghiêm Lạc trầm tư lúc, lại tiếp tục : "Vấn đề bây giờ là thời gian quá gấp gáp. Bắc Vương bị thương, đây chính là cơ hội tốt để chúng ta ra tay. Nhưng ông ta ở chỗ tối, chúng ta ở ngoài sáng, chuyện này vẫn cần cẩn trọng. Tìm thấy chỗ thân của ông ta là việc cấp bách trước mắt, thời gian càng dài, sợ là việc càng phiền phức. Nhưng mà như bây giờ, vũ khí có thể sản xuất ra từ Tỉnh tuyền có hạn, chúng ta thể hoàn toàn hy vọng vào nó".

   Cửu Thiên Huyền Nữ và Tề Nghiên La đều gật đầu, mọi người kiểm tra vòng nữa, sau đó lại tăng cường thêm phong ấn cho địa ngục, lúc này mới rời .

   Nghiêm Lạc sau khi ra ngoài, dặn dò mấy câu với hàng ma sư, trong lòng chợt nảy ra ý gì đó, nhưng chưa chắc lắm. vừa suy nghĩ, vừa theo sau Tề Nghiên La, chuẩn bị cùng bọn họ lên xe quay về.

   Cửu Thiên Huyền Nữ đột nhiên chỉ về phía chân trời: "Quả nhiên Hỗn độn thiên thần xuất thế rồi".

   Nghiêm Lạc và Tề Nghiên La ngẩng đầu nhìn, cả dải ánh sáng màu đỏ cam diễm lệ treo bầu trời, là rực rỡ chói lọi. Trong đầu Nghiêm Lạc đột nhiên lóe lên tia sáng, nghĩ ra rồi.

   Tục ngữ , nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất   Từ sau khi Bắc Vương xuất thế, Nghiêm Lạc và mạng tình báo lúc nào cũng theo dõi sát sao hành tung của ông ta, nhưng rất nhiều lúc bọn họ tạm thời bị mất dấu. Trước đó mọi người chỉ nghĩ Bắc Vương thỏ khôn ba hang, chắc chắn xây dựng rất nhiều cứ điểm, nhưng từ trước đên nay lại chưa từng nghĩ đến địa điểm xuất thế của ông ta.

   Núi Phượng!

   Nghiêm Lạc kiểm tra tin tức báo cáo liên quan đến núi Phượng gần đây, lại tìm ra hết bản đồ tất cả các niên đại của khu vực lớn xung quanh núi Phượng, nhập bản đồ vào máy tính, xếp chồng lên nhau, so sánh phân tích, tính ra tình hình vùng núi trăm năm này, rồi trăm năm về trước. Từ những thông tin thu được, kết hợp với ký ức của Cửu Thiên Huyền Nữ về kiện phong ấn Bắc Vương năm đó, Nghiêm Lạc cuối cùng cũng tìm ra chỗ có vấn đề.

   Để kiểm tra tính chính xác của suy đoán này, Nghiêm Lạc kéo Tất Mặc Kỳ chạy đến núi Phượng chuyến. Hai người lặng lẽ lẩn vào trong núi, kín đáo tìm kiếm ngày. Sau khi quay về, bọn họ tập trung tất cả mọi người, mở cuộc họp.

   "Người muốn , chỗ núi Phượng đó, chính là địa ngục thời thượng cổ?" Cửu Thiên Huyền Nữ rất kinh ngạc.

   "Thần Đồ và Úc Lũy 1 , bọn họ...?", Nhị Lang Thần hỏi.

   "Đúng." Nghiêm Lạc gật đầu: "Tuy rất khó tin, nhưng chỗ đó đích xác là vậy".

   "Các vị đại thần…” Cao Lôi giơ tay: "Xin hãy quan tâm chút đến suy nghĩ của loài người".

   "Tức là trước thời Bắc Vương, còn chưa có địa phủ như bây giờ, quản lý hồn phách cũng tương đối tùy tiện, lúc đó là do Thần Đồ và Úc Lũy, hai vị thần tiên này quyết định sống chết của hồn phách.” Nhị Lang Thần khoảng thời gian này cùng sát cánh chiến đấu bên hàng ma loài người, cũng củng cố được tình hữu nghị, thế là từ tốn giải thích cho bọn họ nghe: "Ở vùng Thương Hải 2 có núi Độ Sóc. núi có cây đào lớn, cành lá uốn khúc, rậm rạp sum suê, trải khắp ba nghìn dặm, phía đông bắc, giữa đám cành lá của nó, chính là quỷ môn, vạn quỷ ra vào từ đây. Ở đó có hai vị thần, là Thần Đồ, là Úc Lũy cai quản, mỗi khi bắt được quỷ chạy ra hại người, đều trói lại bằng dây đay rồi cho hổ ăn".

   1 Theo quan niệm của người Trung Quốc cổ đại, Thần Đồ và Úc Lũy là hai vị thần có khả năng chế ngự, tiêu diệt quỷ. Người Trung Quốc cổ thường vẽ hình hai vị thần này cửa, bên trái vẽ Thần Đồ, bên phải vẽ Úc Lũy, và thường gọi họ là thần canh cửa.

   2 Thương Hải: Là tên khác của huyện Đông Hải, nay thuộc thành phố Liên Vân Cảng, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

   Nhị Lang Thần phần trước còn dễ hiểu, mọi người nghe rất say sưa hứng thú, đột nhiên chuyển sang đọc cổ văn khiến mọi người trong phòng tối sầm mặt lại. Thư Đồng giơ tay lên tiếng: "Nhị Lang Thần đại nhân, có thể bằng ngôn ngữ loài người ?".

   Nhị Lang Thần kể say sưa, nghe thấy lời này của Thư Đồng sững lại, sau đó tức giận vô cùng: "Cái này chính là sách của loài người các ngươi tự viết".

   "Sơn Hải kinh đó, đại tỷ." Vu Lạc Ngôn dùng cánh tay hích Thư Đồng cái.

   "Những gì Sơn Hải kinh đều là thực?" Thư Đồng cảm thấy khó tin.

   "Truyền thuyết trong những cổ thư đó đương nhiên chưa chắc là . Ví dụ ta có Hao Thiên Khuyển, nhưng thực ra ta chỉ có tuyệt kỹ Hao thiên hống thần công 2 thôi, chẳng liên quan gì đến khuyển 3 ." Nhị Lang Thần ngẫm nghĩ lại bổ sung thêm câu: "Nhưng, ta lại rất thích mấy con kim mao khuyển 4 gì gì đó mà mấy người bên này hay gọi".

   1 Cả đoạn này, Nhị Lang Thần bằng cổ văn.

   2 Hao thiên hống thần công: Tuyệt kỳ rống, gào có uy lực, sức công phá.

   3 Khuyển: Chó.

   4 Chó lông vàng.

   Thư Đồng chống cằm: "Nhị Lang Thần đại nhân, nếu như người dắt kim mao khuyển đường, nhớ đeo kính đen lên".

   "Vì sao?"

   "Dắt kim mao khuyển đều phải đeo cái đó."

   Nhị Lang Thần bán tín bán nghi, Ray lại hét: "Nhị Lang Thần đại nhân, tôi tặng người chiếc kính đen, đảm bảo khiến người đẹp trai vô cùng!".

   "Đa tạ!" Có người muốn tặng quà, Nhị Lang Thần ý thức được, chắp tay cảm tạ. Người trong căn phòng cười vang.

   Nghiêm Lạc ho hai tiếng, lườm Thư Đồng mấy cái, khẽ giọng hỏi: "Chơi vui ?".

   Thư Đồng vừa ăn cướp vừa la làng: "Báo cáo Boss, là Nhị Lang Thần đại nhân chuyển chủ đề trước".

   Nhị Lang Thần trừng mắt, ông ràng nghiêm túc giải thích, chuyển đề tài khi nào? Nghiêm Lạc lại gườm bọn Thư Đồng cái: " được bắt nạt thần tiên".

   Mấy hàng ma sư loài người lén cười, dựng thẳng lưng lên làm bộ nghiêm chỉnh. Thư Đồng lẩm bẩm: "Chỉ là bồi dưỡng tình cảm chút thôi". Vu Lạc Ngôn ở dưới bàn lén đá cái, trợn mắt cảnh cáo. ngồi gần , đừng có liên lụy khiến bị mắng.

   Nghiêm Lạc gõ bàn, nhắc nhở mọi người chú ý, sau đó : "Năm đó Thần Đồ và Úc Lũy quản lý hồn phách ở...", ngừng lại, quyết định dùng lại cái địa danh sách kia, như thế mọi người dễ lý giải hơn, "ở núi Độ Sóc được ghi trong Sơn Hải kinh kia. Đơn giản mà , chỗ đó giống như bãi giết chóc hồn phách, chức năng của nó gần giống với mười tám tầng địa ngục, vì vậy khí và tà độc tương đối nặng. Sau này, thời gian trôi qua, cảnh vật thay đổi, hai vị tiền bối rời thế, Bắc Vương lên giữ vương vị. Thần giới cầu điều chỉnh, làm mới chế độ, quy trình quản lý hồn phách, có sinh, có diệt, có luân hồi. Thế là địa phủ được thành lập. Mà núi Độ Sóc cũng vì vậy từ từ bị vứt bỏ".

   Mọi người chăm chú nghe, Nghiêm Lạc tiếp tục : "Tuy bị vứt bỏ, nhưng nó vẫn là địa ngục thượng cổ. Hai giới ma - thần sau này khai hóa ra ít khu vực thích hợp khác, nên chỗ đó liền bị người ta quên . Năm ấy Thánh Mẫu phong ấn Bắc Vương, phạm vi phong ấn khi đó, thực ra còn cách núi Độ Sóc kia rất xa, thế nhưng trong nghìn năm trở lại đây, kết cấu năng lượng biến đổi, địa chất ngừng phân tách, chuyển động, khu vực năng lượng của địa ngục thượng cổ đó liền dời đến vị trí phía sau của núi Phượng hôm nay".

   Smile nghe thấy ngẩn ra hỏi: "Lẽ nào, Bắc Vương kia vốn dĩ trong căn phòng tối hưởng thụ hình phạt vô thời hạn, đột nhiên trời rơi xuống cái bánh cực lớn để ông ta bổ sung năng lượng, ông ta hấp thụ được năng lượng, liền chạy ra ngoài?".

   "Có thể như vậy", Tất Mặc Kỳ trả lời: "Cho nên lúc đó Yến Nam thu thập hồn phách muốn hiến tế, nhưng ngờ rằng Bắc Vương ra ngoài trước bước rồi. Lúc đó chúng tôi còn cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng lại quan tâm, dù gì nguyên nhân ma thần xuất thế cũng có quá nhiều. Thế nhưng hôm qua chúng tôi vừa đến, liền thấy khí chỗ đó nặng đến nỗi sắp ép đổ cả ngọn núi".

   Nghiêm Lạc gật đầu: ''Cho nên núi Phượng khoảng thời gian này cây cối chẳng hiểu sao khô chết hết, chim thú thấy bóng dáng đâu. Bọn họ dùng phong ấn giăng kết giới, che chắn để khí lộ ra ngoài, nhưng cả khu vực đó rất u. Cũng tại chúng ta lơ là, chẳng ai nghĩ đến ông ta quay về chỗ mình từng xuất thế. Nếu như điều tra ra sớm hơn, chắc phát lâu rồi".

   "Có lẽ chính kết giới lúc đó chúng tôi giăng thêm nhắc nhở ông ta", Tất Mặc Kỳ : "Ông ta biết chúng tôi từng qua đó, lại giăng thêm kết giới, cho nên ông ta liền yên tâm hơn, lấy nơi đó làm sào huyệt, dù gì còn có tà khí hắc ám để cung cấp cho ông ta. Ông ta tụ tập ma quỷ quái ở đó, lại có thể áp chế chúng, thân kín đáo, quá mỹ mãn rồi. Lần này những gì chúng tôi thấy, sợ là phải có trăm con ma tụ tập ở đó".

   " trăm?" Cửu Thiền Huyền Nữ kinh hãi.

   Huyền Thiên Ngọc Nữ ở bên cũng vội vàng : "Chỗ đó có địa ngục thượng cổ, có năng lượng kết giới, còn có chúng ma tụ tập. Vậy e là, phải đem tất cả thần giới đánh trận rồi?".

   Happy hỏi: "Vậy chúng ta bây giờ làm thế nào?".

   Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ nhìn nhau cái, lại nhìn Cửu Thiên Huyền Nữ, sau đó chữ: "Chiến!".

   Câu này vừa ra, tất cả mọi người bên trong phòng thoáng chốc bàn luận xôn xao. Smile nhảy ra lên tiếng: "Nhưng bây giờ còn phát triển nghiên cứu ứng dụng của nước Tỉnh tuyền, nó buộc phải thâm nhập vào thân thể mới có tác dụng, ví dụ phải uống hoặc tiêm. Kết quả thử nghiệm của chúng ta cho thấy, nếu dùng súng bắn đạn kẹp nước Tỉnh tuyền, khi đạn nổ ra, nước bị kim loại và những vật chất khác hòa vào, làm mất hiệu quả. Cho nên phải dùng súng đạn bùa cải tiến mới được. Bây giờ thời gian quá gấp, e là kịp sản xuất số lượng lớn".

   ''Nhưng chuyện này thể đợi thêm nữa", Cửu Thiên Huyền Nữ : "Bắc Vương bị thương rồi, giờ là cơ hội hành động của chúng ta. Ngọc Nữ rất đúng, bọn chúng có địa ngục thượng cổ, lại nuôi dưỡng quân đoàn ma quái, dựng lên cả khu vực thế lực. Bọn chúng hôm nay chỉ là thả ra chút binh tàn gây loạn khắp nơi, nhằm làm cho binh lực của chúng ta mệt mỏi. Thời gian càng lâu, chúng ta càng yếu, bọn chúng càng mạnh, sợ là cứ đợi nữa, bọn chúng chủ động tấn công trước, lật trời đổi đế. Chúng ta thể vì đợi Tỉnh tuyền mà làm lỡ thời cơ".

   Smile gì nữa, nghiên cứu vũ khí từ Tỉnh tuyền, đúng phải mười ngày nửa tháng là có thể làm xong. Thêm vào đó còn có vấn đề về nguyên liệu tồn trữ, trong thời gian sản xuất, chắc khi nào mới có thể hoàn thành, quả thực là thể đợi được. Nhưng mà có nước Tỉnh tuyền, sức công phá của bọn họ giảm rất nhiều, đặc biệt là những hàng ma sư loài người kia, đơn giản là đưa vào chỗ chết.

   "Mọi người còn có tôi đó!" Thủy Linh ở bên cạnh cảm thấy buồn bã vẫn luôn lén chơi đùa với Bát Bát, đến lúc này cuối cùng cũng tìm thấy cơ hội thể rồi. Nó hóa ra cầu thang nước, từ cầu thang oạch oạch trượt xuống trung tâm bàn họp, lại hóa thân thành diễn viên múa ba lê xoay mình vòng vòng, đây là hình ảnh nó thấy ti vi, vẫn luôn cảm thấy rất xinh đẹp, rất muốn làm, cuối cùng làm được rồi.

   Nó dừng lại, ngẩng đầu ưỡn ngực : "Có tôi ở đây, mọi người muốn dùng nước Tỉnh tuyền đánh chỗ nào, bảo tôi là được. Tôi là Thủy Linh thiên hạ đệ nhất, chỉ đâu đánh đó. Cảm ơn mọi người, mời vỗ tay". Nó kéo góc váy, khom gối hành lễ.

   ai vỗ tay. Trong phòng yên tĩnh hồi, cuối cùng "ào" tiếng, mọi người lại bắt đầu chia nhau bàn luận, trận này đánh thế nào, vũ khí trang bị phải dùng cái gì, ai là tiên phong, ai là viện binh...

   Thủy Linh bĩu môi, rất hài lòng. Nó "roạt" cái nhảy lên vai Chúc Tiểu Tiểu, ôm lấy Bát Bát khóc: "Chuột béo à, mọi người làm tổn thương lòng tự trọng của ta rồi, bọn họ coi thường người ta".

   Bát Bát kêu "chít chít" an ủi nó, Chúc Tiểu Tiểu để ý đến hai con vật dở hơi này, duỗi ngón tay nhàng chọc chọc vào lưng Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc quay đầu nhìn, vội vàng : "Boss, em cũng muốn ".

   " được.” Nghiêm Lạc chẳng cần suy nghĩ, lập tức từ chối.

   Chúc Tiểu Tiểu bĩu môi, biết ngay mà! Vết thương của ràng bình phục nhiều rồi, nhưng mà ông già căng thẳng nhà đây lại cứ luôn coi là đồ dễ vỡ, ngay đến bài tập phục hồi thể chất cơ bản cũng cho luyện, phải bồi bổ đến béo trắng mới yên tâm. Song với tình thế bây giờ, ràng là cuộc đại chiến. Bạn bè tốt, đồng nghiệp tốt và ông chồng Boss của chắc chắn đều lên tuyến đầu, làm sao có thể đặt mình bên ngoài chứ?

   Chúc Tiểu Tiểu thở dài, vốn cuộc họp này cũng muốn để tham gia, nhưng vẫn cố tình đến, còn chọn vị trí ngay sau lưng , chính là để tránh bị lườm. Bây giờ thảo luận đến chuyện lên chiến trường, quả nhiên chút nể tình cũng có.

   "Boss, vết thương của em khá hơn nhiều rồi, trở ngại gì đâu."

   " được, em cứ ở lại đây, nếu như cảm thấy vết thương khỏi rồi, cùng bọn Chu Duệ làm giám sát điều hành."

   Chúc Tiểu Tiểu cụp mắt xuống, nhìn tay đặt dưới gầm bàn, kìm được vươn người đến, lặng lẽ nắm lấy: "Boss, đừng để em lại chia lìa với nữa".

   Câu này rất , rất dịu dàng, nhưng lại khiến Nghiêm Lạc rung động. kéo cả người lẫn ghế của đến bên cạnh, duỗi tay gạt hai tên tiểu quỷ vai , sau đó lôi vào lòng, ôm chặt lấy.

   Trong căn phòng đầy ắp người, Nghiêm Lạc lại giống như chẳng thấy cái gì cả, chỉ chuyên tâm ôm người vợ thương , tựa sát vào nhau, gì.

   Cao Lôi cùng Ray thảo luận rất nhiệt tình, vừa quay sang liền nhìn thấy Boss ở bên kia diễn nhi nữ tình trường, kìm được vỗ trán. Trong lúc cúi đầu, lại thấy Tư Mã Cần say sưa chuyện với Yến Tư nhưng bàn tay dưới gầm bàn lại nắm lấy tay của Tiết Phi Hà. Cao Lôi thở dài thườn thượt: "Đây ràng trong cục diện chiến tranh, là chiến tranh đấy, mọi ngưòi quá nghiêm túc rồi".

   Tư Mã Cần nghe thấy câu này của , cách qua Yến Tư đá cho cái. Cao Lôi bị đá trúng, kêu oa oa mắng người nào đó trọng sắc khinh bạn, Cửu Thiên Huyền Nữ lên tiếng.

   Mọi người yên tĩnh trở lại, Cửu Thiên Huyền Nữ với Nghiêm Lạc: "Khai chiến, việc này hết sức trọng đại, vừa phải tấn công đòn chính xác, vừa phải giăng lưới bắt trọn mẻ. Lúc này còn có bạn bè thần tiên các nơi và các hàng ma sư ở bên ngoài diệt trừ ma. Nếu như bảo bọn họ lập tức quay về tập họp, sợ là đánh rắn động cỏ. Cho nên ý kiến của ta là, để ta dẫn Huyền Thiên phái đánh trận đầu, dẫn dụ mũi tấn công chủ lực của Bắc Vương, sau đó Diêm Vương điều động nhân lực bao vây sào huyệt. Đến lúc đó, lực lượng của chúng ta ở các nơi tụ về, đến khi nhận được tin tức, Bắc Vương chắc chắn trở tay kịp".

   Nghiêm Lạc hơi sững lại, cứ duy trì hành động như bình thường, đợi bố trí đại chiến xong, mới tập kết lượt, quay về tổng tấn công, thực cũng là cách nghĩ đến, nhưng để Cửu Thiên Huyền Nữ đánh trận đầu ...

   Nghiêm Lạc, Tề Nghiên La và mọi người đều lắc đầu, Tề Nghiên La khuyên: "Thánh Mẫu, vết thương của người còn chưa khỏi, công lực chịu tổn hại, bằng cứ ở lại đây chỉ huy từ xa ".

   Cửu Thiên Huyền Nữ nhướn mày: "Lời này tệ quá. Trận chiến này bắt buộc phải có ta. Trước tiên Bắc Vương thế nào, những ma quỷ quái kia, đa số đều là bị ta tiêu diệt phong ấn, làm gì có con nào hận ta đến tận xương tủy? Chỉ có ta đánh trận, bọn chúng mới nghênh chiến. Bọn chúng những nghênh chiên, còn bất chấp tất cả, huy động toàn bộ lực lượng mà ra ngoài. Bắc Vương tất nhiên ngăn cản nhưng cũng chẳng được, như thế mọi người mới có cơ hội từ bên cạnh bao vây sào huyệt, phá vỡ thế thăng bằng của bọn chúng".

   Tề Nghiên La im lặng lắng nghe. Cửu Thiên Huyền Nữ câu nào cũng đúng, lũ quỷ kia vốn dĩ hung bạo, chịu bó buộc, khi là người chúng hận tới khiêu chiến, bọn chúng ắt chịu khống chế của Bắc Vương, trong chiến tranh, sách lược cực kỳ quan trọng, bên địch loạn rồi, đương nhiên cơ hội giành thắng lợi rất lớn.

   Cửu Thiên Huyền Nữ nhìn thấy biểu lúc này của bọn họ, khẽ mỉm cười: "Cứ quyết định vậy . Toàn bộ đệ tử Huyền Thiên phái chúng ta hôm đó là tiên phong chủ chốt, công phá cửa đầu tiên của bọn chúng.".

   Cửu Thiên Huyền Nữ rất uy phong, câu này của bà cần lớn tiếng vô cùng khí thế rồi, các đệ tử Huyền Thiên phái giơ cao tay hô: "Chiến!".

   khí trong phòng gần như bùng nổ, Nghiêm Lạc cũng : "Địa ngục thượng cổ, cứ coi như nó có cổ xưa hơn nữa, cũng mất ủng hộ của con người. Năm đó khi tôi cướp vương vị của Bắc Vương, chính là thể chấp nhận được ông ta chà đạp linh hồn, đến hôm nay cũng như vậy".

   Mọi người của địa phủ cùng vỗ tay trợ uy, hàng ma sư loài người lớn tiếng kêu lên: "Ông đây có thể vào trong địa ngục vòng khi còn sống, đúng là quá tuyệt rồi", "Địa phủ chơi ngày, ăn ngủ trọn gói, miễn phí đánh nhau cần trả thêm tiền, mau đến chỗ tôi lĩnh vé vào cửa".

   Nhị Lang Thần cùng mấy tiên nhân đều bị chọc cười, bọn họ cũng : "Cuộc chiến của thần - ma, thần tộc chúng tôi xét về đạo nghĩa đương nhiên thể đứng ngoài".

   Tộc trưởng Huyết tộc, Cừu An đứng lên: '"Diêm Vương, toàn thôn Huyết tộc chúng tôi tùy người sai khiến''.

   Tộc trưởng Hồ tộc, Hồ Uy cũng đứng lên : "Hồ tộc chúng tôi cũng toàn lực tương trợ".

   Trong phòng, tiếng hoan hô rầm trời, trận chiến còn chưa bắt đầu nhưng những người tham gia vô cùng nhuệ khí và tràn đầy uy phong rồi. Nghiêm Lạc xua tay, mọi người yên tĩnh trở lại, gọi tiếng: "Thủy Linh!".

   Thủy Linh ở sau lưng dựa vào Bát Bát, tiếng, ấm ức đáp: "Cái gì?".

   " lại đây."

   Thủy Linh vặn vẹo, nhảy lên bàn: "Làm gì, chẳng phải là coi thường người ta sao".

   ", rất quan trọng." Nghiêm Lạc lời này khiến Thủy Linh ngẩng phắt lên: “Tôi quan trọng?".

   Nghiêm Lạc gật đầu, : " phải biết, bản thân đúng là có thể chỉ huy nước, nhưng liệu xem, có đám đảm báo đánh được nước vào trong thân thể của ma thần ?".

   Thủy Linh định vỗ ngực, liền sững lại suy nghĩ chút. phải là thấm ướt bọn chúng, mà là đánh nước vào trong thân thể bọn chúng. Nó bỗng như quả bóng xì hơi: " bảo đảm được".

   "Cho nên, việc phải làm, chỉ là khống chế Tỉnh Tuyền, mà còn phải phối hợp với mọi người, đánh nước Tỉnh Tuyền vào trong cơ thể của ma."

   Thủy Linh đột nhiên hiểu ra: "Tôi, tôi, chỉ cần thân thể của đối phương có khe hở, sau đó có người trợ giúp, tôi chắc chắn thành công".

   "Rất tốt." Nghiêm Lạc gật đầu: "Vậy mọi người tự mình chuẩn bị, chi tiết cụ thể việc sắp đặt tác chiến, tôi gửi cho mọi người sau. Khi tất cả sẵn sàng, chúng ta tới đạp bằng địa ngục thượng cổ kia!".   Cái gọi là "tất cả sẵn sàng", là ba ngày sau đó. Trong ba ngày này, mỗi người làm việc.

   Cửu Thiên Huyền Nữ tích cực vận công trị thương, Huyền Thiên Ngọc Nữ cùng các sư huynh muội lau chùi sạch tất cả binh khí.

   Chúc Tiểu Tiểu trăm cách dẫn dụ nghìn cách dỗ dành, cuối cùng cũng khiến Nghiêm Lạc đồng ý để mình cùng ra chiến trường, đồng ý bất luận thế nào, cũng rời xa nữa.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ giữa thời điểm bận rộn lại lén lút nghỉ ngơi, đăng ký kết hôn xong xuôi rồi, cặp tình nhân hai nghìn năm này, giờ cuối cùng cũng trở thành vợ chồng hợp pháp.

   Thủy Linh cùng với Smile luyện tập cách vận dụng nước Tỉnh tuyền, để đảm bảo nước Tỉnh tuyền có thể phát huy hiệu lực.

   Chúng sai địa phủ bận rộn vận chuyển nước Tỉnh tuyền từ dưới địa ngục lên, Tỉnh tuyền giọt quá chậm, thời gian lại cấp bách, khiến mọi người toát hết cả mồ hôi.

   Thư Đồng quay lại nhà chuyến, khoe khoang với ông bố nghỉ hưu của mình rằng xuống địa ngục đại chiến với ma thần. Ông Thư nếu như con chết rồi cần phải về nữa. Thư Đồng dẩu mỏ lên mắng ông thừa.

   Mẫn Kỳ đến trước mộ bố mẹ và em từ biệt, trận chiến này cũng biết còn mạng mà quay về nữa . Thạch Đầu cứ ép phải quay về gia tộc họ Mẫn bái tổ tông, ở đó có phòng đầy người đợi . Mẫn gia xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng vào lúc này, bọn họ lại nghênh đón người họ Mẫn lưu lạc nhiều năm bên ngoài trở về.

   Vu Lạc Ngôn cũng về nhà lời tạm biệt với bố mẹ, Tư Mã Cần kéo Tiết Phi Hà hẹn hò đương, Yến Tư truyền lại ngôi vị tộc trưởng của gia tộc cho em họ...

   Thần tộc và hàng ma sư các nơi đều nhận được thông báo, mấy ngày này họ vẫn làm việc bình thường, nhưng tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng để tức tốc tụ họp trong ngày khai chiến.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Ba ngày sau, núi Phượng, khai chiến.

   Sau khi trải qua vụ việc, chẳng ai nhớ trận chiến rốt ruộc bắt đầu như thế nào. Là mũi tên đầu tiên của Cửu Thiên Huyền Nữ bắn ra tiêu diệt con ma đầu tiên, hay là từ khi máy bay hỗ trợ của phía quân đội dùng đạn bùa bắn bay nửa đỉnh núi, hoặc có thể là khi Nhị Lang Thần cùng Xích Cước Tiên lĩnh đội hàng ma sư từ lưng núi tiến vào, tiêu diệt đám xác sống và tiểu .

   Tóm lại, ba mặt đồng loạt tấn công, cuộc chiến bắt đầu!

   Quần ma chịu kích động lớn, trào ra như ong vỡ tổ, hỗn chiến với tiên nhân các xứ và các hàng ma sư,

   Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ dẫn dắt Chúc Tiểu Tiểu cùng tổ hàng ma sư của Yến Tư từ phía sau lẻn vào bên trong núi Phượng. đoạn đường này phá vô số kết giới, cuối cùng cũng đến được cửa vào địa ngục thượng cổ.

   Nhiệm vụ của bọn họ, là thâm nhập vào địa ngục thượng cổ, cho nổ tung nó.

   Muốn nổ tan địa ngục, phải đạn bom bình thường có thể làm được. Smile đặc biệt chuẩn bị thuốc nổ bùa chú rồi. Mà thuốc nổ này cũng phải tiện tay đặt xuống cái là được, nó cầu tại mỗi điểm giao năng lượng của địa ngục phải sắp xếp các khối thuốc nổ theo đúng Thiên cang bát trận. Mà trận pháp này, người biết lại nhiều. Chẳng những phải biết bày trận, còn phải có công lực cực mạnh đảm bảo chắc chắn đánh thắng ma trong địa ngục.

   Cho nên Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ mới đưa thiên đoàn hàng ma . Tám người bọn họ chịu trách nhiệm bày trận, đặt thuốc nổ, còn hai vị đại thần bọn đến bảo vệ, đảm bảo rằng thành công san bằng địa ngục này. Đương nhiên rồi, Chúc Tiểu Tiểu coi như người nhà kèm, miễn cưỡng trở thành quân dự bị.

   Đường lối lại trong địa ngục vô cùng nguy hiểm, vì để bị chết cóng, người mỗi hàng ma sư đều có vòng bảo hộ. Tất Mặc Kỳ lại lượt tất cả những nguy hiểm có thể gặp phải bên trong. Chúc Tiểu Tiểu từng vào địa ngục lần, chuẩn bị tâm lý tốt. Yến Tư từng chết hai lần, cũng có kinh nghiệm. Mấy người còn lại kia hôm nay lần đầu gặp phải, trong lòng hưng phấn ra lời.

   Sau khi chuẩn bị xong xuôi, mọi người đợi lệnh xuất phát. Lúc này trong núi, tiếng gào thét rung trời, tiếng giết chóc ngừng, ràng cuộc chiến diễn ra rất ác liệt. ma đều ra ngoài giết chóc, bảo vệ ở trong địa ngục kia chắc chắn còn mạnh nữa. Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ đồng thời gật đầu, cùng mấy hàng ma sư nhảy vào cửa.

   Trong địa ngục thượng cổ này, chỗ nào cũng tối đen, tầm nhìn của bọn họ cùng lắm chỉ khoảng mét trở lại. Thư Đồng vừa vừa tiếng : "Lạnh quá , hưng phấn, cảm giác như chơi game vậy".

   Cao Lôi lườm cái: " biến thái!".

   Nghiêm Lạc nắm tay Chúc Tiểu Tiểu: "Lạnh ? Có chịu được ?".

   Chúc Tiểu Tiểu cười, vê vê trong lòng bàn tay lớn của : "Boss, địa ngục thượng cổ này đâu lợi hại như địa ngục của , bên này lạnh bằng, mặt đất cũng nóng".

   "Nhưng thế này mới đáng sợ." Nghiêm Lạc : "Trong này càng sạch , biểu thị tà khí Bắc Vương hút càng nhiều. Chúng ta phải hành động mau lẹ, cố gắng rời khỏi chỗ này càng nhanh càng tốt".

   Tất Mặc Kỳ : "Được rồi chỗ này là điểm giao năng lượng thứ nhất". mỗi điểm phải căn cứ vào phương thức thiết lập Thiên cang bát trận mà đặt thuốc nổ bùa chú, sau đó nối liền các điểm đặt thuốc nổ với nhau, tạo thành trận hình của Thiên cang bát trận, như thế có thể nổ tan địa ngục thượng cổ.

   Nhân gian chỉ cần có địa ngục!

   Mà vùng đất tà độc này, lưu lại là đại họa.

   Ray nhìn vào máy phân tích năng lượng tay cũng xác định lần nữa: "Chỗ này đích xác là điểm".

   "Xì, ở chỗ như thế này, cái thứ đồ chơi đó còn có thể dùng sao", Thư Đồng chép miệng ngạc nhiên.

   "Boss dùng được, đương nhiên có thể dùng." Cao Lôi cườị.

   "Cho nên thuốc nổ bùa chú này cũng có thể dùng nhỉ?" Nổ tung địa ngục, việc này, đúng là quá sức tưởng tượng!

   "Boss có thể dùng, có thể dùng."

   "Xí đồ nịnh bợ!"

   Mấy người vừa làm việc vừa đấu khẩu, đột nhiên trong bóng tối lóe lên mấy đốm sáng màu xanh, trông giống như những vì sao giữa bầu trời đêm. Tuy hình ảnh trước mặt vô cùng đẹp đẽ, nhưng lòng Yến Tư lại như thắt lại: "U minh hỏa, mọi người phải cẩn thận!".

   "Đây là gì?", Ray hỏi.

   " khí và tà khí tán ra được, tụ lại với nhau thành đốm lửa. Lửa này rất độc, đừng để nó chạm vào", Nghiêm Lạc giải thích, vừa vừa vê vê tay Chúc Tiểu Tiểu, ý bảo phải cẩn thận. biết trong lòng thắc mắc nên ngắn gọn giải thích thêm câu: "Trong mười tám tầng địa ngục tuy nhốt rất nhiều quỷ, nhưng tà khí và khí ở trong đó đều được xử lý sạch rồi, cho nên thể hình thành loại lửa độc này".

   "U minh hỏa xuất cho thấy Bắc Vương chắc chắn biết chúng ta đến đây rồi", Tất Mặc Kỳ : "Mọi người nhanh tay lên, nhớ kỹ, ở trong này nhất quyết được ở mình, trong quá trình làm việc, tất cả đều phải bám sát chúng tôi".

   Mọi người đồng ý, nhanh chóng lắp đặt thuổc nổ.

   U minh hỏa ở đằng xa động tĩnh gì, chỉ có mấy đóm lập lòe. Tất Mặc Kỳ nhìn chằm chằm vào chúng, lại lên tiếng thúc giục: "Nhanh!".

   Cao Lôi : "Chỉ có mấy ngọn này, cần sợ chứ".

   vừa dứt lời, bên kia đột nhiên sáng bừng lên, xuất vô số những đốm lửa màu xanh, giống như trong thoáng chốc chúng vén bức màn bóng đêm lên, sao sáng đày đặc khắp nơi. Những đốm sáng đột ngột nhiều lên như vậy, trong thoáng chốc giăng đầy cả gian, vây bọn họ kín mít.

   "Oh! My God!" Ray ngẩn người ra, những đốm lửa sin sít nhau, nhìn chẳng ra điểm đầu điểm cuối.

   "Tôi cảm thấy, có lôi ngoại ngữ ra đây cũng trấn áp được bọn nó đâu."

   "Lôi công đáng chết, là đồ miệng quạ."

   Mọi người tuy bị tình huống bất ngờ này dọa cho nổi cả da gà, nhưng được huấn luyện thành thạo nên trong chốc lát bày xong trận hình. Mấy người vây thành vòng nhất loạt hướng ra ngoài, tùy cơ ứng phó.

   Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ dang tay ra, giăng lưới kết giới bảo vệ. Tất Mặc Kỳ dặn dò: “Sợ là u minh hỏa tập hợp hết ở đây rồi, chúng ta cần phải xông ra ngoài, kéo dài thời gian nữa, mọi người bị chúng thiêu làm dương khí".

   Yến Tư : "Đợi chút, còn thiếu quả thuốc nổ".

   "Nhanh lên!"

   Yến Tư và Ray đẩy nhanh tốc độ, Ray định hét: "Làm xong rồi", vừa há miệng ra hai đốm lửa trong trung lóe , thoắt cái bay sát tới, thiếu chút nữa chui vào miệng . Yến Tư ở bên cạnh kinh hãi vô cùng, búng tay cái, lá bùa liền đánh qua đó. Ray lắc đầu, lăn vòng dưới đất, lại lăn ra ngoài vòng bảo vệ. đống u minh hỏa lập tức lao về phía , số lượng cực nhiều, chúng như muốn nuốt trọn vậy. Ray chẳng kịp kêu, trốn cũng được, chỉ đành ôm chặt lấy đầu.

   Tất Mặc Kỳ vội vàng xuất chiêu, luồng gió mạnh thổi tới đánh tan u minh hỏa. Cây roi dài của Tiết Phi Hà và ngân liên tiêu của Thư Đồng đồng thời vung ra, kéo Ray quay lại.

   Bên này Yến Tư vẫn chật vật đối phó với hai đốm lửa , cách nào đánh trúng được bọn nó, hai đốm lửa đó lại trái phải, di chuyển hướng vào lỗ tai , muốn từ chỗ đó thâm nhập vào cơ thể.

   Nghiêm Lạc duỗi tay tới, Yến Tư còn chưa nhìn cái gì, hai đốm lửa bị Nghiêm Lạc bóp diệt trong tay.

   Mọi người thở phào hơi, Ray ngượng ngập : "Làm xong rồi".

   "Vậy chúng ta mau ."

   Nghiêm Lạc tiếng với Chúc Tiểu Tiểu: "Em theo phía sau ". Chúc Tiểu Tiểu gật đầu, làm theo những gì "huấn luyện", đặt tay lên lưng , để biết vẫn luôn theo rất sát.

   Nghiêm Lạc với tám người nhóm Yến Tư: "Tôi mở đường, A Mặc đệm sau, mọi người ở giữa, bảo vệ duy trì trận hình, dùng bùa ngăn lửa, ngăn cản chúng nó".

   Mọi người đồng thanh trả lời, Nghiêm Lạc vừa vung tay, lực đạo cực lớn quét về phía u minh hỏa, trong chốc lát đánh tan mảng lớn. Tất Mặc Kỳ cũng đồng thời ra tay, quét sạch đám u minh hỏa phía sau.

   Nhưng cứ mỗi lần tiêu diệt được đám, là lại có đám u minh hỏa khác lao đến, tiếp tục hình thành vòng vây. Nghiêm Lạc lạnh lùng hừ tiếng, thân thể khẽ rung lên, luồng kình lực hình tròn từ thân hình phát ra tứ phía, trong thoáng chốc vòng vây lửa kia bị đập văng ra. lại khua tay lần nữa, mở con đường , dẫn mọi người xông về phía trước.

   Bọn họ vừa di chuyển, đám u minh hỏa kia liền bay loạn đến, tấn công như phát điên. Mặc dù có vòng phòng hộ, nhưng nhìn thấy những điểm lửa kia cứ gắng sức xuyên vào bên trong, gắng sức chui vào mắt, mũi, tai, miệng của mình, tất cả đều sởn tóc gáy.

   Mọi người mím miệng nhịn thở, chỉ sợ lỡ hít vào hơi, những đốm lửa này chui vào trong bụng. Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ phóng ra hầu hết công lực, gắng sức bảo vệ mọi người. Hàng ma sư giữ vững trận hình, nương tựa vào nhau, dùng bùa ngăn lửa chống trả hết lần này đến lần khảc.

   Đánh cả nửa ngày, cuối cùng cũng thoát khỏi vòng vây, u minh hỏa bị diệt đến quá nửa, số còn lại lác đác tự tản , các hàng ma sư thi nhau thở dốc. Tiết Phi Hà đột nhiên chỉ về phía trước, trong bóng tối, mấy quả cầu sáng xanh to bằng cái bát nổi lên vô cùng chói mắt, hét; "Lần này là sao lớn đến ư?".

   còn chưa xong, hai quả cầu sáng xanh lao mạnh đến, ra là hai khối cầu lớn đen sì. Nghiêm Lạc lật tay cái rồi vung lên, trường đao chớp mắt xuất , chém vào khối vật kia. Chúc Tiểu Tiểu nhìn rồi, bịt miệng lại, sợ rằng mình hét thành tiếng.

   "Là nhện !", Tất Mặc Kỳ hét lớn, hai thanh kiếm trong tay "soạt soạt" mấy cái chém tới.

   Vu Lạc Ngôn đột nhiên chỉ tới điểm chênh chếch phía trước: "Hướng hai giờ".

   Tư Mã Cần đánh ra cường chú, đại đao của Yến Tư cùng lúc đó chém đến, chỉ nghe thấy mấy tiếng "chít đút" thảm thiết, ngã ở trước mặt bọn họ lại là con chuột khổng lồ.

   "Ối thần của tôi ơi, tôi muốn nôn rồi." Thư Đồng xoa xoa dạ dày: “Tôi ngại việc lại dưới địa ngục, nhưng mà ma đến có thể nào đẹp hơn chút ?". được nửa, đột nhiên vung mạnh ngân liên tiêu ra, cuốn lên hai chân của con nhện, Vu Lạc Ngôn nổ súng "đoàng" tiếng, bắn trúng vào mắt con nhện kia, viên đạn xuyên qua đầu nó, trong chốc lát, con nhện ngã lăn ra, bất động.

   Thư Đồng lại tiếp tục : "Cứ coi như có dáng vẻ đẹp trai, ít ra cũng phải bình thường chút chứ".

   Tiết Phi Hà múa cây roi cung nổi gió vù vù, vừa đánh vừa : "Thư Đồng, đừng nữa, vạn nhất lát nữa có con gián tính đến làm thế nào, tôi sợ loại đó".

   "Hai người bọn em chỉ có chút bản lĩnh này sao." Tư Mã Cần vừa đá bay con chuột, vung tay cái, mũi phi đao lập tức đâm vào tim con chuột kia. chế nhạo Thư Đồng: "Đẹp trai bình thường đều ra ngoài tham gia đại chiến rồi, lát nữa làm xong công việc ở đây, còn kịp ra ngoài đánh vòng đó".

   Thư Đồng vừa vung ngân liên tiêu, vừa bĩu môi: "Vô nhân tính!".

   Vu Lạc Ngôn nổ mấy phát súng "đoàng đoàng" vào con nhện, chế giễu : " đánh nhau hay buôn chuyện vậy?".

   "Xí, tân binh đáng chết ai cần nhiều lời." Thư Đồng nhìn trái nhìn phải, chẳng thấy còn gì để đánh, thu sợi xích lại, nhìn hai vị thần Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ ra tay quét sạch đám nhện, chuột lớn.

   cười hì hì, với Cao Lôi: "Nhìn tình hình bây giờ, Tất lão đại và Boss cứ như thể mấy tên ác ôn do chúng ta nuôi vậy, xem bọn họ ẩu đả sảng khoái làm sao".

   vừa dứt Lời, hai vị đại thần liền cùng lúc quay đầu gườm cái. Thư Đồng hơi run, xoa xoa tai: "Xa như thế mà vẫn nghe thấy, tai gì vậy?''.

   Mọi người cười lớn, đánh cho trận.

   Cứ như thế, mọi người vừa đánh vừa tìm điểm năng lượng; vừa giăng thuốc nổ vừa giết ma. Cả đoạn đường, nguy hiểm liên tục xuất , may mà những người này đều là những kẻ gan lớn, biết sợ hãi. Hơn nữa đây là lần đầu tiên được cùng đại thần sát cánh tiêu diệt kẻ địch hùng mạnh, cho nên bọn họ cảm thấy rất tự hào, tinh thần chiến đấu càng sôi sục.

   Điểm năng lượng tổng cộng có mười ba điểm, bọn họ khắp vòng, tất cả lắp đặt xong thuốc nổ tại mười hai điểm, lúc này thể lực có chút suy kiệt. Tất Mặc Kỳ cổ vũ bọn họ: "Chỉ còn điểm cuối cùng nữa thôi, làm xong là có thể ra ngoài xem ma đẹp trai rồi".

   "Tất lão đại thiên vị, chỉ khích lệ Thư Đồng."

   "Cái gì chỉ khích lệ tôi, còn cả Phi Hà nữa", Thư Đồng kêu oa oa.

   "Phi Hà có tôi rồi", Tư Mã Cần lạnh lùng đáp.

   "Xí, các người đúng là có lương tâm." Thư Đồng vừa vừa chửi: "Đợi đấy, lão nương tìm được người đàn ông tốt nhất trong thiên hạ, cho mấy người đố kỵ chết !".

   Cứ đấu khẩu vui vẻ như vậy, tinh thần mọi người cũng được cải thiện đôi chút. Bọn họ cố gắng động viên chính mình giữ vững nhiệt huyết. Nhưng đến khi tìm được điểm năng lượng cuối cùng, tất cả mọi người đều lặng .

   Chỗ này rất sáng, bởi vì ngay điểm năng lượng là mảng u minh hỏa dày đặc tỏa ra ánh sáng xanh. Tựa như bầu trời sao trong địa ngục vậy, ánh sáng châm phá, rắc xuống từ trung. Tại góc trống, phiến đá lớn, có người ngồi, tóc đen râu đen, gầy dơ xương. Sau lưng ông ta hình như có ống dây, liên tục co bóp, giống như hút thứ gì đó vào cơ thể.

   Thuận theo ống dây đó, nhìn hướng lên, lại thấy rất nhiều ma vật bị treo bên . U minh hỏa ngừng nhập vào thân thể bọn chúng, và ra ngoài nữa.

   Mọi người tập trung tinh thần, dám chuyện giết thời gian nữa. Vẻ mặt Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ vô cùng nặng nề. Chẳng trách xảy ra nhiều vụ như thế mà Bắc Vương vẫn xuất , chẳng trách mọi người tìm kiếm khắp nơi cũng tìm thấy tung tích của ông ta.

   Hóa ra là thế này.

   " cùng mọi người bố trí nốt thuổc nổ, làm xong luôn!'" Nghiêm Lạc quay người dặn dò Tất Mặc Kỳ, Tất Mặc Kỳ cũng biết tình hình hôm nay nguy cấp, nhanh chóng gật đầu, quay lại dùng mắt ra hiệu. Mấy người Yến Tư tức tốc tìm chỗ cài thuốc nổ.

   Nghiêm Lạc yên lặng nhìn Bắc Vương, Bắc Vương lúc này cũng mở mắt ra, lạnh lẽo nhìn Nghiêm Lạc, hai người đều có động tĩnh.

   Chúc Tiểu Tiểu tiến sát sau lưng Nghiêm Lạc đứng, có biết theo lý mà Bắc Vương bị trọng thương, bây giờ tìm thấy ông ta nên là cơ hội tốt để động thủ. Nhưng Boss lại chỉ bất động nhìn chằm chằm vào ông ta, nhất định là có nguyên nhân. Vào lúc này hỏi, chỉ ở sau lưng, bảo vệ phía sau cho .

   Tám người Yến Tư cũng gì, bọn họ căn cứ theo phương thức bố trận, tìm địa điểm thích hợp, gài thuốc nổ lên. làm việc, từ đầu, đột nhiên bóng đen ập xuống. Tất Mặc Kỳ vừa nhún người bay lên, vừa khua kiếm, "roạt" cái, bóng đen liền bị chém thành hai mảng.

   Bóng đen tốc độ hợp lại thành , muốn vòng qua Tất Mặc Kỳ, lao về phía Cao Lôi và Ray. Tất Mặc Kỳ múa kiếm, thân kiếm lóe ra ánh sáng, mang theo mấy vòng lực đạo, cắt bóng đen thành mấy mảng.

   "Là ảnh ma." Vu Lạc Ngôn nhắc nhở mọi người, mọi người vừa để ý xung quang vừa tăng nhanh tốc độ làm việc.

   "Những u minh hỏa kia liệu có lao xuống ?" Ray suýt chút nữa chết vì những điểm lửa này, trong lòng có thừa nỗi sợ hãi.

   " đâu." Vu Lạc Ngôn cẩn thận nhìn mấy cái, tiếng : "Những đốm lửa này giống như đám lửa lúc trước, bọn chúng hình như đều chết rồi".

   Ray nghe thấy, trong lòng hãi hùng, nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành công việc.

   Ảnh ma bị xử lý xong rồi, nhưng lại có hai con đầu rắn xông đến. Tất Mặc Kỳ lại khua song kiếm, vững chãi bảo vệ cho tám người căng thẳng bố trận. Nghiêm Lạc đối đầu với Bắc Vương. đứng yên, Bắc Vương cũng bất động, hai người gườm gườm nhìn nhau, khí lạnh lẽo đến cực điểm.

   Lúc này Tất Mặc Kỳ hét lớn tiếng, giết nốt con cuối cùng. nhìn qua tình hình bên Nghiêm Lạc, trong lòng càng lúc càng lo lắng, quay đầu thúc giục: "Mọi người nhanh chút".

   "Được rồi, được rồi." Yến Tư và Ray mau lẹ kiểm tra lại lượt tất cả các khối thuốc nổ.

   Tất Mặc Kỳ quay đầu, kéo bọn họ: "Vậy chạy mau!".

   "Còn Boss sao?" Mọi người vô cùng kinh ngạc.

   "", Nghiêm Lạc lạnh lùng quát tiếng, mọi người vội vàng ngậm miệng. Tất Mặc Kỳ nhìn Chúc Tiểu Tiểu cái, Nghiêm Lạc cũng quay đầu, xoay tay, vỗ vào tay Tiểu Tiểu, : "Em cũng cùng bọn họ !".

   Chúc Tiểu Tiểu đáp, sau đó cắn răng, miễn cưỡng cùng Tất Mặc Kỳ. Tất cả đều lên tiếng, trận hình bày xong, bọn họ theo sau Tất Mặc Kỳ chạy ra bên ngoài.

   Chạy được đoạn rồi, lúc này mọi người mới hỏi: "Chúng ta vì sao phải chạy?".

   "Bắc Vương dựa vào việc hấp thu tà khí của ma để trị thương. Mọi người ở đó, Nghiêm Lạc dám động thủ. Nghiêm Lạc động thủ, Bắc Vương cũng phải ra tay, tà khí ông ta hút được càng nhiều, phần thắng cũng coi như càng lớn. Cho nên bọn họ mới trơ trơ đứng nhìn nhau như vậy. Mọi người rời càng sớm, đối với Nghiêm Lạc càng có lợi.”

   "Vậy chúng tôi quyết làm vướng chân. Nhưng mà Tất lão đại, ở lại giúp đỡ Boss , chúng tôi có thể tự ra ngoài.”

   " được, ấy bảo tôi đưa mọi người , nhất định là có sắp xếp. Với tình hình bây giờ, nếu có tôi đưa , e là mọi người cũng ra ngoài nổi."

   Mấy người im lặng, đích xác là bọn họ cảm thấy càng lúc càng lạnh, thể lực cũng sắp chống đỡ nổi nữa, Nếu như có Tất Mặc Kỳ cả quãng đường dùng pháp lực hỗ trợ, e là bọn họ ngã gục giữa đường rồi.

   Thư Đồng vừa chạy, vừa quay đầu lại nhìn cái: "Bỏ bỏ , Boss giỏi như vậy, chắc chắn sao. Chúng ta ra ngoài trước, tỉ thí với ma đẹp trai. Hy vọng đám người kia còn chưa giết sạch hết, để lại cho chúng ta vài con".

   "Tôi cược rằng sau khi ra ngoài chỉ có thể ngã sấp đất mà thở thôi."

   "Xí, coi thường lão nương, đợi đó!"

   "Bên ngoài nhất định đánh nhau náo nhiệt, chắc chắn vui hơn so với chỗ u ám này của chúng ta."   núi đích xác là đánh nhau kịch liệt, may mà cả khu vực này đều bị phong tỏa, thần tộc cũng dùng kết giới để phong ấn vùng núi lại rồi, nếu cuộc chiến nảy lửa này làm ảnh hưởng tới toàn bộ các khu vực xung quanh.

   Thủy Linh theo sắp xếp, đồng hành cùng Smile cả đoạn đường. Nó thấy dẫn đầu hai đội hàng ma hùng mạnh tiến lên, diệt được rất nhiều ma quỷ quái, trong lòng vô cùng ngưỡng mộ.

   Lúc này lại đám ma quái đánh đến, trong lòng Thủy Linh nghĩ cuối cùng cũng đến lúc nó phát huy rồi. Nó "soạt" cái, vọt lên trung, hai cánh tay vung mạnh, định hét lớn tiếng, huy động nước Tỉnh tuyền hàng ma sư mang người công kích vào mắt của ma, tiến vào trong cơ thể.

   Nhưng nó còn chưa kịp hét, nghe thấy tràng tiếng ''tách tách tách", liền sau đó, đám hàng ma sư kêu lên thảm thiết. Thủy Linh nhìn kỹ lại, thấy toàn bộ bình Tỉnh tuyền người các hàng ma sư đồng loạt nổ tan, nước Tỉnh tuyền đương nhiên cũng đều bị hủy.

   Ánh mắt mọi người "xẹt" cát quét hết về phía Thủy Linh. Thủy Linh há miệng trợn mắt, bị biến cố đột xuất kỳ lạ này dọa cho tắc nghẹn, chỉ có thể lớn tiếng la lên: “ phải tôi làm!".

   Smile vung sợi tỏa liên quét ngã mấy con tiểu , lớn tiếng hét: "Đừng để ý nước Tỉnh tuyền nữa, giết!".

   Các hàng ma sư tập trung tinh thần, toàn lực khai chiến. Thủy Linh đứng ở giữa trung, vừa bực mình vừa đau lòng. Làm sao lại như thế này? Làm sao lại vỡ hết rồi? Nước Tỉnh tuyền của nó, cứ thế này mất hết rồi?

   Thủy Linh còn ngẩn người biết từ đâu, luồng tên nước rào rào tấn công tới, trực tiếp đâm thẳng về phía trái tim nó. Smile lập tức khua tay, kéo Thủy Linh lại kịp thời, trong khoảnh khắc tránh được đám tên nước kia.

   Nhưng đột nhiên, luồng nước đen lại ập đến, cuốn ngã mấy hàng ma sư, Smile hét: "Là Hắc thủy ".

   Thủy Linh toàn thân chấn động, nhảy lên mắng chửi: "Khốn nạn, khốn nạn, khốn, khốn, khốn...". Cái này nó học được từ con người, bây giờ vừa hay có thể giúp nó biểu đạt được cơn phẫn nộ khó tả trong lòng: "Ông mày chứ, là mày hủy nước Tỉnh tuyền của tao, tao đánh với mày!".

   Thủy Linh còn chưa xong bóng nước màu đen từ phía rừng cây lao tới, bóng đen đó vừa cuộn lại, luồng nước đen trào đến chỗ Thủy Linh. Thủy Linh hét lớn tiếng, nước trong dòng sông bên núi xa xa liền bị cuộn lên, vụt tới như lưỡi đao, chém ngang luồng nước đen hung hãn.

   Hai luồng nước ập vào nhau, rào rào rớt xuống như mưa, làm cho tất cả giao chiến bên dưới ướt như chuột lột. Thủy Linh vừa hét: "Tôi cố ý!", vừa bám sát buông, tiếp tục lao về phía Hắc thủy .

   "Cho mày thấy lợi hại của tao!" Thủy Linh lớn tiếng , khua hai tay, nước trong sông lại bị hút lên cuồn cuộn, đánh thành xoáy nước, từ xa quét sang bên này.

   Huyền Thiên Ngọc Nữ phi thân đến, hét: "Để ta giúp tay!". phất hai tay áo cái, thủy lưu kia liền giống như vòi rồng trong gió, cuốn với lực hút cực mạnh. Hắc thủy lập tức tìm cách trốn, Smile liền vung sợi tỏa liên về phía nó. Hắc thủy chỉ kịp ré lên tiếng rồi bị cuốn vào vòi rồng nước, trong lực xoáy kinh hồn, hoàn toàn mất thần trí.

   Thủy Linh vui mừng, hét lớn, tiếp tục tấn công. Xoáy nước kia càng cuốn càng lớn, càng cuốn càng nhanh, đám tiểu tiểu quái mặt đất bị hút hết lên từng con. Thủy Linh đắc ý, đột nhiên luồng sóng nhiệt tấn công đến, nóng kinh người, suýt chút nữa khiến nó tắt thở.

   Smile vung tỏa liên, "soạt" cái, cuộn Thủy Linh kéo đến phía sau người mình, Thủy Linh trở về từ chỗ chết, thở dốc hồi. Huyền Thiên Ngọc Nữ hét gọi các hàng ma sư: "Mau lui ra, là Chúc Dung!".

   Các hàng ma sư lần lượt lùi lại, Huyền Thiên Ngọc Nữ giơ tay cái, kiếm dài lao tới, tấn công Chúc Dung. Smile cũng vung tỏa liên, bám sát.

   Mới đó mà hai bên đánh được hai mươi hồi, Chúc Dung ràng chiếm thế thượng phong. Happy đuổi đến, thấy cảnh tượng trước mặt, lập tức tham chiến. Bọn họ ba đấu từ bên này rừng cây đánh đến bên kia, lửa của Chúc Dung khiến rừng cây bị thiêu mất cả mảng, đất dưới chân bỏng giãy.

   Smile và Happy lúc này nghe thấy Chu Duệ trong thiết bị liên lạc: "Tay bắn tỉa vào vị trí, đạn băng tinh Tỉnh tuyền vào vị trí, cần có tầm ngắm, cần có tầm ngắm!".

   Smile và Happy như có giao ước ngầm, lập tức đan tỏa liên vào nhau, kết thành tấm lưới, trong chốc lát giữ chặt lấy Chúc Dung. Chúc Dung hét lớn tiếng, tỏa liên lại bị đốt đỏ hồng, Smile và Happy cắn chặt răng thắt lưới, chịu buông tay.

   Huyền Thiên Ngọc Nữ lao lên trước, cầm kiếm đâm thẳng. Chúc Dung há miệng, phun ra quầng lửa cực lớn, trực tiếp phóng vào Huyền Thiên Ngọc Nữ. Huyền Thiên Ngọc Nữ bất đắc dĩ phải lùi lại. Lúc này, chỉ nghe thấy tiếng "bụp" vang lên, quả đạn băng tinh trong suốt đánh trúng lồng ngực Chúc Dung. Chúc Dung bất ngờ trợn trừng mắt lên, tựa như thể chấp nhận . ta nhìn chằm chằm vào ngực mình, đột nhiên mềm nhũn.

   Smile và Happy thả lỏng tỏa liên, Chúc Dung kia cũng "rầm" cái, đổ xuông mặt đất.

   hàng ma sư cầm súng dài nãy giờ nấp sau thân cây yểm hộ bước ra, Thủy Linh nhảy nhót bên cạnh : "Là công lao của tôi, là công lao của tôi. Nhờ tôi bảo vệ nên viên đạn kia mới bắn trúng được, nếu , còn chưa chạm vào người ta, bị tan ra rồi. Tôi còn khiến viên đạn kia nhanh chóng hòa vào huyết mạch của , cho nên mới ngã xuống nhanh như thế...".

   Nó ríu ra ríu rít, đáng tiếc mọi người rảnh nghe nó , lại bận rộn nghênh đón kẻ địch mới. Thủy Linh cũng cảm thấy mình vô vị, nó xông vào vòng chiến, hét lớn: "Các em, lên !". Hét xong lại thấy lời này có ý trọng nam khinh nữ, vậy nên bổ sung thêm câu: "Các chị em, xông lên!".

   Cả vùng núi, ác đấu quyết liệt.

   Mọi người gắng sức đánh giết gần nửa ngày, hàng ma sư bị thương quá nửa, nhưng ma vẫn chưa diệt hết. Tề Nghiên La bảo vệ phía trước Cửu Thiên Huyền Nữ, cùng chiến đấu với xà . Vào lúc này, đột nhiên hiệu lệnh vang lên, Thôi phán quan đưa các kỳ nhân bắt ma ở những nơi khác đến. Chu Duệ chỉ huy trong phòng giám sát thông cáo với mọi người: "Quân viện binh đến, quân viện binh đến, vị trí các chiến khu thông báo".

   Trong phòng giám sát, những hình ảnh về tình hình cuộc chiến được vệ tinh truyền tới rất ràng. Chu Duệ và mọi người căn cứ vào báo cáo tình hình các trận chiến và hình ảnh giám sát thu được, điều phối, sắp xếp.

   Mọi người đều rất phấn chấn. Trong nửa ngày này, bọn họ chỉ dẫn được rắn ra khỏi hang, mà còn chia được đám ma tới các nơi mai phục, phân tán lực lượng của bọn chúng. Mọi người cùng tạo thế bao vây, chỉ chờ quân viện binh đến, chặn hết đường lùi của đám ma, bọn chúng có mọc cánh cũng khó mà thoát được.

   đỉnh núi, Thôi phán quan đánh đến, ông tấn công thẳng vào ngực của ma, giải cứu Huyết tộc từ giữa móng vuốt của nó. Đại Hưởng xông lên , cõng Huyết tộc bị thương lưng, di chuyển tới, nấp phía sau đống đất.

   Trong trận chiến này, các quỷ sai chịu trách nhiệm bảo vệ, đưa nhân viên bị thương đến nơi cấp cứu. Bọn họ bay rất nhanh, con người thể thấy dáng vẻ của họ, mà chỉ có thể nhìn thấy từng chiếc cáng bay bay giữa trung.

   Đại Hưởng thấy chiếc cáng người bay đến, vội vàng vẫy tay: "Ở chỗ này, chỗ này!". Chiếc cáng vội vàng lao tới, quỷ sai giúp Đại Hưởng nhấc người thanh niên Huyết tộc này lên cáng. Đại Hưởng vỗ vai Huyết tộc đó: "Người em, kiên trì nhé, đợi đánh xong, vết thương của khỏi rồi, tôi mời uống rượu!". Huyết tộc này chính vì cứu mới bị thương, Đại Hưởng vô cùng cảm kích.

   Huyết tộc yếu ớt mỉm cười đáp: "Tôi thích nước ép cà chua...".

   nể mặt! Đại Hưởng khuôn mặt đen sì, nhưng vẫn : "Được, mời uống nước ép cà chua".

   Cáng khiêng đưa nhân viên bị thương rồi, Đại Hưởng thay xong ổ đạn, xông ra khỏi chỗ nấp, lao vào trận chiến: "Thạch Đầu, cố lên, người em tôi đến đây!".   Quân viện binh đến rồi, cục diện nhanh chóng xoay chuyển, dưới điều phối của bọn Chu Duệ, các vòng vây dần dần hình thành, từng vòng từng vòng siết chặt đám ma.

   Thủy Linh vui vẻ chạy cùng với các tay bắn tỉa, những bình Tỉnh tuyền mang theo người đều bị hủy rồi, nó thể phát huy khả năng, nhưng đạn băng tinh Tỉnh tuyền vẫn còn, chỉ có điều thời gian quá gấp, làm được nhiều đạn, chỉ có thể phối hợp với các tay bắn tỉa, dùng ở chỗ quan trọng.

   Thủy Linh sau việc kết hợp với tay bắn tỉa đánh bại được Chúc Dung, liền có lại tự tin. Nó cùng với các tay bắn tỉa, dùng bản lĩnh của mình bảo vệ đạn băng tinh Tỉnh tuyền để mỗi quả đều có thể phát huy tác dụng. Nó còn muốn chỉ điểm cho các tay bắn tỉa, bảo bọn họ chỗ nào có đại ma thần, mau . Đáng tiếc ai nghe lời nó, mọi người chỉ tuân theo lệnh điều động trong máy liên lạc.

   Tề Nghiên La vẫn luôn cùng Cửu Thiên Huyền Nữ. Vết thương của Cửa Thiên Huyền Nữ còn chưa khỏi, lại là mục tiêu tấn công của lũ ma, cho nên suốt quãng đường theo bảo vệ, giết được ít ma đầu. Nhưng thời gian kéo dài, trong lòng bắt đầu sốt ruột. Nghiêm Lạc và Tất Mặc Kỳ đưa đội hàng ma sư kia vào lâu quá rồi. Cũng biết tình hình bên trong như thế nào, có phải xảy ra biến cố gì ?

   nghĩ ngợi tiếng "Uỳnh" cực lớn vang lên, đất rung núi lắc. Lưng núi đột nhiên trông ra cửa động, cả đám người được bao bọc trong quả cầu sáng từ đó lăn ra ngoài.

   Tề Nghiên La và Cửu Thiên Huyền Nữ nhìn thấy, nhanh chóng lướt qua đó. Quả cầu sáng rơi mặt đất, tản ra rồi biến mất, Tất Mặc Kỳ thở hổn hển phát năng lượng bảo vệ. Tề Nghiên La lao đến ôm chầm lấy .

   Các hàng ma sư rên rỉ "ai da, ai da", mọi người đều sức tàn lực kiệt, vừa trở về từ chỗ chết. đường chạy ra ngoài, bọn họ những bị thú truy sát, mà còn bị đầm lầy tấn công. Bọn họ đánh nhau kịch liệt, hình như đánh tới mọi ngóc ngách của địa ngục rồi. Toàn bộ khu vực rung lắc như muốn sập, cuối cùng cũng giết chết được đầm lầy. Nhưng mọi người bây giờ chạy nổi nữa, Tất Mặc Kỳ chẳng còn cách nào, đành gắng kết lực khí bao bọc tất cả, đập lấy khe hở, lăn ra ngoài thoát thân.

   Thư Đồng nằm đất lớn tiếng : "Bố tôi lại có thể nhìn thấy tôi rồi, tôi thấy vui mừng cho ông ấy".

   " xem, tôi rồi mà, sau khi ra ngoài, chắc chắn chỉ cò thể ngã sấp, còn gì đến đánh quái đẹp trai."

   "Xí, lão nương ràng là nằm, đâu có ngã sấp." Thư Đồng còn biện bạch, Tiết Phi Hà đột nhiên bò dậy nhìn: "Tiểu Tiểu đâu, mọi người ai nhìn thấy Tiểu Tiểu đâu ?".

   Tất Mặc Kỳ "á" tiếng nhảy bật dậy, nhìn trái ngó phải, than vãn: " phải chứ?". sợ đến tê cả da đầu, cố gắng nhớ lại, thời khắc nguy cấp khi bao mọi người lại, đưa ra ngoài, Tiểu Tiểu có trong đó cùng với bọn họ ?

   "Lần cuối cùng tôi nhìn thấy cố ấy, là lúc đánh nhau với đầm lầy."

   ''Tôi nhớ trước khi gặp đầm lầy, ấy vẫn luôn ở phía sau tôi."

   "Tôi cũng nhớ là lúc đánh nhau với đầm lầy, ấy giúp tôi ngăn đỡ lần."

   Mọi người bàn luận lung tung, ấn tượng cuối cùng đều là khi gặp đầm lầy, Tiểu Tiểu vẫn còn bên cạnh. Tất Mặc Kỳ nỗ lực nhớ lại: "Khi tôi bao toàn bộ mọi người lại, chắc bỏ sót ai". lo lắng đến toát mồ hôi lạnh: "Tôi chắc chắn bỏ sót, vậy Heo Con kia đâu rồi?". Nếu như "làm mất" Heo Con, cái tên Nghiêm Lạc kia chắc lột da mất!

   " ấy chắc là quay lại tìm em rồi.” Tề Nghiên La vừa câu này, mọi người đều ngẩn ra.

   Tề Nghiên La nhìn lên trung, thấp thoáng trông thấy hình ảnh địa ngục thượng cổ đen sì: " ấy vứt em lại. Từ khi bắt đầu, ấy chưa từng vứt bỏ ấy".

   Lúc bắt đầu là khi nào? Mọi người quay sang nhìn nhau ngơ ngác, ngược lại Tất Mặc Kỳ và Tề Nghiên La đều hiểu .

   Đó là khi ấy vẫn còn là chú heo, ấy đầu thai, sợ chết, chỉ muốn ở cùng với . Hai nghìn năm qua , ấy xuống địa ngục tìm Tỉnh tuyền, ràng là tuyệt vọng nhưng chịu từ bỏ. đến hôm nay, ấy sao có thể rời khỏi Nghiêm Lạc mà tìm đường sống mình chứ?

   Cửu Thiên Huyền Nữ ở bên cạnh thở dài: "Cầu cho hai người bọn họ được bình an".   Tề Nghiên La đoán sai, Chúc Tiểu Tiểu thực quay lại tìm Nghiêm Lạc.

   hiểu , ở trong tình thế này, ở lại chỉ khiến Nghiêm Lạc thêm phân tâm, làm vướng chân , cho nên gì, ngoan ngoãn cùng với Tất Mặc Kỳ. Những khổ sở vất vả cả đoạn đường, đương nhiên cần kể. vốn chưa khỏi hẳn bệnh, lúc trước được bên cạnh Nghiêm Lạc, có chỗ dựa dẫm nên cảm thấy khó chịu. Sau đó, rời khỏi , cùng với thiên đoàn hàng ma và Tất Mặc Kỳ ra. Trong đầu chỉ lo lắng cho , bắt đầu cảm thấy thoải mái. Lúc đại chiến với đầm lầy, trời long đất lở, trong lòng đột nhiên trào lên ý nghĩ vô cùng cấp thiết: Boss cần .

   Từ khi có vòng tay của Thiên Bà cho, sức cảm ứng của Chúc Tiểu Tiểu rất mạnh. vẫn luôn hành động theo trực cảm, lần này cũng phải ngoại lệ. Thứ cảm giác thôi thúc mãnh liệt ấy khiến còn kịp gì, quay người chạy thẳng vào đường cũ.

   Con đường này tĩnh lặng tối tăm, vô cùng đáng sợ Chúc Tiểu Tiểu biết mình bị làm sao nữa, sao có thể nhớ con đường qua như vậy? cũng cảm thấy lạnh, cảm thấy khó chịu, dốc sức chạy, chỉ hận thể chớp mắt cái liền đến được bên Nghiêm Lạc.

   Huyết dịch toàn thân phát nóng, trong lòng chỉ có suy nghĩ: Boss cần !   Nghiêm Lạc ở bên này, vào thời khắc này, đánh trận quyết tử với Bắc Vương.

   Mọi người vừa mới rút , Nghiêm Lạc liền khua trường đao, chém về phía Bắc Vương. phải cho nổ tung địa ngục này. Nhưng, cũng phải đảm bảo chắc chắn Bắc Vương thể lại chạy thoát. Nếu như đánh bại ông ta, e rằng lưu lại hậu họa về sau.

   Bắc Vương vẫn luôn quan sát nhất cử nhất động của Nghiêm Lạc. Ông ta biết đợi cái gì, ông ta hành động là bởi vì ông ta vẫn phải hấp thụ tà khí. Trước đó bị trọng thương, trong thời gian ngắn, ông ta kịp hồi phục, chỉ có thể dựa vào loại pháp thuật tà đạo này nhanh chóng bổ sung năng lượng. Ông ta hấp thụ càng nhiều tà khí, cơ hội giành thắng lợi càng lớn.

   Nghiêm Lạc cầm đao tấn công, hai đồng tử Bắc Vương co lại, cánh tay khua ống dây, hai con phía liền văng xuống, trực tiếp lao đến trước mặt Nghiêm Lạc.

   Nghiêm Lạc "vút vút" chém hai nhát, quái kia vặn người tránh , nhưng sau đó dính phải trường đao của Nghiêm Lạc liền điên cuồng bổ nhào vào .

   Nghiêm Lạc vung cánh tay, đá chân, cán đao ngang ra, lòng bàn tay phải ở cán đao kích thẳng, chính xác đập vào ngực con . Con đó chẳng kịp rên lên tiếng, ngã xuống đất, hồn bay phách tán.

   Con còn lại lao đến trước Nghiêm Lạc, Nghiêm Lạc đứng yên tại đó, trường đao trong tay xoay vòng đánh tới, tốc độ cực nhanh. Con chưa kịp hành động gì, bị chặt thành hai khúc.

   chuỗi động tác này chỉ diễn ra trong chớp mắt. Bắc Vương lạnh lùng nhìn theo, biết thể kéo dài thời gian nữa, ông ta hét lớn tiếng, đột nhiên nhảy lên, hai cánh tay khua cái, ống dây kia lại kéo theo bảy con đỉnh đầu bay hướng đến phía Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc liên tiếp lùi hai bước, trường đao khua nhanh, ầm ầm nổi gió, trong thoáng chốc chém ngã con.

   Lúc này Bắc Vương tung ra cước, tảng đá lớn mà ông ta vừa ngồi ép đến, ra là con đá.

   Nghiêm Lạc mình chống trả bảy, tám con , lưỡi đao sắc như điện, chú vang như sấm, lòng bàn tay như đá lớn, nắm đấm như sao rơi. đánh đến hồi kịch liệt, đột nhiên cảm thấy bốn bề khí giống ngàn kim đâm tới, quay phắt lại nhìn. ra Bắc Vương đứng ngoài làm phép.

   Nghiêm Lạc thét tiếng dài, đạp đất vọt lên, đầu lại có khí nặng nề ép xuống. chuyển người tránh , tiếp tục khua đao, giết chết con . đá lao đến tạo thành lá chắn, Bắc Vương nhân cơ hội, hợp hai lòng bàn tay lại, quét đạo Minh kiếm về phía Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc chưởng đánh văng thứ cổ quái kia ra, đá đổ nhào tới Bắc Vương. Con đá kêu lên tiếng kêu thảm thiết, bị Minh kiếm của Bắc Vương chém thành hai nửa, hồn bay phách tán ngay tại trận.

   Nghiêm Lạc dừng lại, lật tay đập bay con , hích mạnh cán đao, đẩy con khác tới chỗ Bắc Vương. Bắc Vương sát khí đằng đằng, chẳng thèm nhìn lấy cái, lập tức đánh chết con đó.

   Ngăn giữa hai người là đám ma. Mấy chục chiêu qua lại, cuối cùng giết hết cả lũ, chỉ còn có Nghiêm Lạc và Bắc Vương.

   Bọn họ đánh nhau kịch liệt, Nghiêm Lạc càng đánh càng kinh hãi trong lòng. Bắc Vương lẽ ra trọng thương, ngờ ông ta lại dùng phương pháp trị liệu tà đạo đó. Bây giờ công lực của ông ta rất lớn, còn càng đánh càng xuống sức, tình hình tương đối tồi tệ, chỗ này ràng bình thường!

   Bắc Vương cũng phát ra suy yếu của Nghiêm Lạc, ông ta cười lớn, quát: "Diêm La, ngươi năm lần bảy lượt thắng nổi ta, ngươi nghĩ đến có ngày hôm nay chưa?". Hai lòng bàn tay ông ta hoa lên, khí như lưỡi đao chém tới, Nghiêm Lạc tránh kịp, bị trúng hai đao.

   Bắc Vương ép sát từng bước, lại : "Ngươi vận may khắp nơi, việc gì cũng có người giúp đỡ. Ngươi và ta vốn dĩ nước sông phạm nước giếng. Ngươi làm tiểu thần tiên của ngươi, ta làm vua địa phủ của ta, ngươi lại cứ muốn đến hại ta, đoạt vương vị của ta. Thù này báo, Bắc Vương ta tự xử như thế nào đây?".

   Nghiêm Lạc để ý đến ông ta, ra sức đánh, nhưng cảm thấy hơi thở càng lúc càng yếu, sức manh lại từng chút từng chút mất . Chỗ này, chắc chắn có vấn đề, lẽ nào còn lợi hại hơn cả của Minh kết giới?

   Bắc Vương lại : "Trời tuyệt đường sống của người, ta từ trong chỗ tuyệt vọng sống lại, trời cho duyên lạ. Ngươi đoạt địa phủ rồi, ông Trời lại ban tặng cho ta địa phủ khác, chỗ này toàn là oan hồn thượng cổ, khí càng mạnh, tà ma tự sinh. Ngươi và Cửu Thiên Huyền Nữ bị trúng độc lại vẫn qua được, đúng là chuyện ta vạn lần ngờ tới".

   Nghiêm Lạc giương đao lên, gắng sức đánh bật đòn tấn công của ông ta, vẫn gì. Bắc Vương lạnh lùng hừ: "Ngươi đến hôm nay có giả vờ như thế nào cũng vô dụng, đây là nơi hội tụ khí, ta chọn chỗ này tu hành, chính bởi nó có tà khí mạnh nhất. Sức mạnh của Minh kết giới ở chỗ này cũng tăng lên hơn mười lần, những phong tỏa gian này, ta còn có thể từ từ từng chút từng chút hấp thụ năng lượng của ngươi. Ngươi càng ngày càng yếu, còn ta càng ngày càng mạnh".

   Nghiêm Lạc hơi sững lại, ra là vậy. vội vã thu đao, tốc độ rút lui, mượn cơ hội điều khí.

   Bắc Vương cũng truy kích, ông ta cười : "Các ngươi cho rằng ta trọng thương, chính là cơ hội tốt để giết chết ta? Các ngươi ngờ nổi ta lại có được kỳ duyên này, luyện thành thần công. Nhưng mà các ngươi đến hơi sớm, nếu như chậm lại hai ngày nữa, ta có thể hấp thụ toàn bộ những độc kia, còn ai có thể làm bị thương ta được nữa. Các ngươi hôm nay đến, sau hai ngày nữa ta cũng cho người tìm các ngươi. đáng tiếc!".

   Ông ta ngừng lời, tiến lên hai bước, đến gần Nghiêm Lạc hơn: "Ta tuy đại công chưa thành, nhưng chỗ này giăng Minh kết giới là thích hợp nhất, chính ngươi tự chui đầu vào lưới, tự tìm đường chết! Chỗ này ngươi chạy cũng thoát, muốn giết ta cũng nổi, và cũng người nào tới cứu ngươi được". Bắc Vương ha hả cười lớn: "Dù cho Cửu Thiên Huyền Nữ có đến, cũng cứu nổi ngươi!".

   Lời còn chưa dứt, ông ta đột nhiên lao đến bên Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc chuyển người tránh , hai cánh tay mở ra, quần áo người bay phần phật, phóng hết công lực khởi động thuốc nổ, thuốc nổ bùa chú của mười ba điểm kia "bùm bùm" nổ vang, theo trận hình của Thiên cang bát trận, lần lượt nổ hết điểm này đến điểm khác.

   Bắc Vương hơi sững lại, nhanh chóng hiểu ra. Ông ta còn thắc mắc những con người kia vì sao phải tìm đến chỗ này, hóa ra vì như vậy.

   Nghiêm Lạc lạnh lùng : "Ta ra ngoài được nữa, nhưng ông cũng như vậy. Chỗ này chính là đất chôn thây của ông!".

   Bắc Vương tức đến thất khiếu 1 xì khói, ông ta lao đến, cánh tay phải phóng ra sát chiêu, gầm lên: "Ta giết ngươi!".

   1 Bảy lỗ mặt, gồm hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, và miệng.

   Trong khoảnh khắc, ánh chớp chói lòa, lòng bàn tay sắp đánh trúng Nghiêm Lạc, Bắc Vương lại đột nhiên cảm thấy cánh tay phải dội lại cơn đau đớn, ông ta gào lên thảm thiết, nâng tay nhìn, cẳng tay bị đứt rời.

   Bắc Vương tựa như dám tin, ông ta trừng mắt nhìn phía trước, lại thấy Chúc Tiểu Tiểu cầm vũ khí tay, thanh kiếm hoa lên, bảo vệ trước Nghiêm Lạc. lớn tiếng quát: "Mười Cửu Thiên Huyền Nữ cứu nổi, vẫn còn ta đây!".

   Minh kết giới, xông vào nhầm.

   "Bùm!" Từ xa truyền đến tiếng thuốc nổ, chỗ này xem ra sắp giữ được rồi.

   Bắc Vương hai mắt đỏ rực, nộ khí công tâm, lại là con heo này! Năm đó chính nó cắn vào tay mình, bây giờ lại là nó khiến mình đứt lìa cánh tay.

   Ông ta rống lên, lật bàn tay trái đánh tới. Tiểu Phấn Hồng của Tiểu Tiểu bị đánh rơi xuống đất, ông ta tay bóp lấy cổ Chúc Tiểu Tiểu giơ lên: " còn thanh kiếm dở hơi này nữa, ta xem ngươi còn có bản lĩnh gì, ta muốn ngươi cùng chết với ta!".

   Nghiêm Lạc giận dữ, trường đao khua đến, cùng lúc lại nghe tiếng "đoàng" vang lên. Bắc Vương gầm thét dữ dội, chân mềm nhũn, quỳ mặt đất. Tay trái ông ta văng ra vì bị trường đao của Nghiêm Lạc chém ngang vai. Còn ngực ông ta, nơi viên đạn găm vào trào máu.

   Chúc Tiểu Tiểu ngã xuống đất, chưa kịp hoàn hồn, chỉ biết lẩm bẩm: "Ta còn có súng!". Đạn băng tinh Tỉnh tuyền số lượng có hạn, nhưng cầu Smile phải cho khẩu, ngờ rằng lại dùng được vào thời khắc nguy cấp.

   Bắc Vương cách nào tin được chuyện vừa xảy ra, ràng ông ta thắng thế, ông ta sắp thành công rồi, vậy mà...

   Nghiêm Lạc lao đến, ôm chặt lấy Chúc Tiếu Tiểu: "Heo Con, Heo Con! Em dọa chết rồi, em dọa chết rồi!".

   "Bùm", lại tiếng nổ cực lớn vang lên, trời rung đất chuyển, tiếng nổ ở rất gần. Bắc Vương mềm nhũn đổ xuống. Nghiêm Lạc cảm thấy được khí nặng nề mình biến mất, ôm Chúc Tiểu Tiểu, nhanh chóng chạy ra bên ngoài.   Núi Phượng, đại thắng!

   Đại đa số ma đều bị tiêu diệt, có số đại ma thần bị đạn Tỉnh tuyền bắn trúng, vẫn bất tỉnh, người của Công ty Nhã Mã bắt giữ toàn bộ, chuyển về công ty.

   Ở chiến trường, các thần tiên bị thương tích cực tiêu diệt đám ma còn sót lại.

   Tề Nghiên La và Tất Mặc Kỳ vai kề vai ngồi sườn đất dốc. Trong rừng cây bên cạnh, cả đoàn hàng ma sư mệt mỏi kiệt sức nghỉ ngơi. Ở góc khác là mấy sư đồ Cửu Thiên Huyền Nữ.

   "Tại sao lâu vậy rồi mà vẫn chưa có động tĩnh gì? Có phải bọn họ xảy ra chuyện ngoài ý muốn rồi ?", A La hỏi, "Em vẫn muốn vào trong tìm kiếm bọn họ".

   "Em cũng bị thương rồi, pháp lực ổn định, vào sợ ra ngoài được nữa. Bên trong toàn là thuốc nổ, cũng biết khi nào Nghiêm Lạc khởi động, nhỡ đâu em chạy vào trong, đúng lúc phát nổ, sau đó Nghiêm Lạc còn em nữa, đánh chết ." Những gì Tất Mặc Kỳ thực, toàn bộ người ở đây đều bị thương, chẳng ai còn sức mà vào địa ngục tìm người nữa. Nhưng thực ra, người Tất Mặc Kỳ lo lắng nhất chính là Heo Con, nếu như thực mất Heo Con, cũng biết phải đối diện với Nghiêm Lạc thế nào.

   Tề Nghiên La còn muốn gì, đột nhiên thấy đất dưới chân rung lên từng hồi. Tề Nghiên La kinh hãi thất sắc: "Địa ngục nổ rồi? Vậy trai em sao? Heo Con nữa?".

   có ai trả lời , sắc mặt mọi người đều rất tệ, nhìn chăm chú về phía địa ngục.

   Sau mấy lần rung chuyển, nước mắt Tề Nghiên La rơi xuống, nhào vào lòng Tất Mặc Kỳ khóc: " trai em đâu? Heo Con đâu? Bọn họ có phải là ra ngoài được nữa ?". khóc như đứt từng khúc ruột, người xung quanh nghe thấy đều đau lòng.

   lâu sau, trong rừng cây truyền đến tiếng khóc khác, tiếng khóc này càng thê thảm hơn. Tề Nghiên La sững sờ, ngẩng đầu nhìn. Chỉ thấy Nghiêm Lạc ôm Chúc Tiểu Tiểu từ rừng cây sâu thẳm ra ngoài, Chúc Tiểu Tiểu khóc oa oa. Bọn họ đến gần, mọi người cuối cùng cũng nghe vì sao Chúc Tiểu Tiểu khóc, : " là đồ khốn, cần em nữa, dám cần em…”

   Mọi người ngẩn ra nhìn Nghiêm Lạc, vẻ mặt vừa căng thẳng vừa đau lòng, làm sao cần ấy được chứ?

   Chúc Tiểu Tiểu thấy mọi người đều ở đây, lau nước mắt, giãy giụa đòi xuống đất. Nghiêm Lạc đặt xuống, vốn cho rằng bình ổn cảm xúc là được rồi, ai biết được sau khi hít sâu mấy hơi, liền lao đến chỗ Tề Nghiên La tiếp tục khóc váng lên: "A La, A La, Boss, ấy muốn vứt bỏ mình!".

   " có." Nghiêm Lạc muốn khóc, ràng mọi người đều trở về từ chỗ chết, lẽ ra phải cảm động, vui mừng. Đằng này Heo Con nhà cả đoạn đường chỉ trách là kẻ phụ bạc, lảm nhảm ngừng, mãi thôi.

   " ràng cần em!" Chúc Tiểu Tiểu gầm lên: " muốn cùng Bắc Vương tìm chỗ chết, chẳng phải cần em sao? chính là kẻ bạc tình, là ai rời xa em, quay đầu cái quên rồi, quay đầu cái liền cần người ta...".

   Mọi người sạm mặt, chẳng ai biết nên gì, kiểu tình huống này, khó giải quyết!

   Cuối cùng vẫn là Boss đại nhân hùng cái thế dũng cảm ra tay. kéo Chúc Tiểu Tiểu vào lòng, mạnh mẽ bịt miệng, hôn , lập tức ngăn lại tiếng lải nhải ngừng.

   Máy bay tuần tra bay qua bầu trời, lá trong rừng khẽ vang lên tiếng xào xạc, cơn gió đưa, hình như còn mang đến chút hương cỏ xanh. Chỗ này trước đó lâu còn là chiến trường ngập tràn sát khí, vậy mà lúc này lại toát lên vẻ dịu đàng mỹ lệ chỉ bởi đôi nam nữ.

   Cửu Thiên Huyền Nữ ngẩng đầu nhìn bầu trời, cảm thấy thế giới sau mấy nghìn năm thực cũng rất đẹp. Bà quay mặt, nhìn thấy tộc trưởng Hồ tộc và tộc trưởng Huyết tộc đến, nhanh chóng đưa người bị thương của mình khám bác sĩ, mà sau lưng bà, các hàng ma sư loài người vẫn đấu khẩu cười .

   Cửu Thiên Huyền Nữ nghĩ đến những trải nghiệm trong mấy nghìn năm này của bản thân. Trước đó bà chưa từng nghĩ tới, có ngày bà lại cùng với người, , ma sát cánh chiến đấu, cùng với những bộ tộc mình luôn coi thường bảo vệ cho nền hòa bình của thế gian.

   Bà thấy Nghiêm Lạc vẫn ôm Chúc Tiểu Tiểu dỗ dành, nhớ lại lời độc chú. Hóa ra thế gian còn có nhiều thứ mạnh hơn cả quyền năng, mạnh hơn cả bùa chú.

   Niềm tin, dũng khí, tình bạn, tình ...

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ĐOẠN KẾT
   #ff9900']Type: Vân

    
   Mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây, mặt trăng sáng tối tròn khuyết.

   việc của thế gian luân chuyển ngừng, phúc họa chợt đến, cách nào đoán trước và cũng thể lẩn tránh. Cho nên đại chiến núi Phượng tuy tiêu diệt địa ngục thượng cổ, nhưng tội ác thế gian này vẫn chưa thể diệt vong, ma quỷ quái cũng chưa thể mất hết. Vì vậy mỗi người lại quay về cuộc sống bình thường.

   Ừm, nên là, cuộc sống hàng ma bình thường.

   Các hàng ma sư vẫn phải làm việc mỗi ngày, chiến đấu hàng phục quái. Các thần tiên cũng ai bận việc người đó. Huyết tộc cùng các tộc khác kết liên minh hướng thiện, với lối sinh hoạt vốn có của chủng tộc, bọn họ cố gắng chung sống hòa bình dưới vòm trời cùng con người.   Hôm nay, cũng giống như mỗi ngày trước đây. Trong Công ty Nhã Mã, mọi người ai ở vị trí người đó, chăm chỉ làm việc.

   Nhị Lang Thần dắt chú chó Khả Lỗ của ông, đeo kính đen thời thượng, mặc áo khoác da, chân giày da bò phong cách thời trang theo trào lưu của đám thanh niên, chuẩn bị dạo.

   "Nhị Lang Thần đại nhân, lại muốn ra ngoài à", Ray qua, chào hỏi.

   "Đúng vậy." Nhị Lang Thần gật đầu, với Ray: "Nếu như nhìn thấy chiếc kính đen nào đẹp, lại giúp ta mua chiếc".

   "Vâng ạ." Ray cười hết sức hưởng ứng. Chó lông vàng, Khả Lỗ đáng đứng bên cạnh chân của Nhị Lang Thần cũng ngoác miệng ra cười. Nhị Lang Thần vỗ vỗ vào đầu nó, dắt nó ra ngoài.

   Tản bộ thực họạt động có ích, ánh sáng mặt trời rất thoải mái, khí rất tươi mới, còn có rất nhiều mỹ nữ chủ động đến chuyện. Những này, biết thế nào là xấu hổ, đạo đức suy đồi, ôi đạo đức suy đồi, nhưng mà là... khiến người ta vui vẻ!   Trong phòng giám sát, đệ tử Huyền Thiên phái mở loa phát thanh công ty: "Tiểu tổ 27, tiểu tổ 34, xin chú ý! Tiểu tổ 27, tiểu tổ 34, xin chú ý! Đường lớn Hoành Bình có vật thể lạ tấn công hai chiếc xe, gây ra thương vong, cầu tiểu tổ 27, tiểu tổ 34 trước xử lý. Huyền Thiên phái Minh Viễn, Minh Kỳ cùng phía trước.,.".

   Loa còn chưa phát xong, trong khu làm việc, thành viên hai tổ và đệ tử Huyền Thiên phái đứng dậy chạy đến kho trang bị lấy ba lô. Chu Duệ trong phòng giám sát vừa dò tìm tư liệu, vừa với người của Huyền Thiên phái bên cạnh: “ xem, phải như thế này, khi bọn họ xuất phát, chuẩn bị sẵn sàng các tư liệu, gửi đến điện thoại của bọn họ. Sau đó trong thời gian bọn họ di chuyển tới trường, chúng ta tranh thủ thông báo tình hình cho bọn họ, khi bọn họ đến nơi là chuẩn bị xong rồi". Đệ tử Huyền Thiên phái chăm chú nghe, gật đầu thụ giáo.

   Ray vào phòng quản lý số liệu, hỏi thao tác viên: "Trong tin tình báo hôm nay nhận được, có tin tức của Hỗn Độn thiên thần ?".

   "Vẫn chưa có. Chẳng có chút đầu mối nào."

   Ray nhăn mày: "Ông ta bị phong ấn mấy nghìn năm mới xuất thế, theo lý mà hiểu thế , chắc chắn phải làm loạn vài vụ. Tại sao còn ngoan hơn cả tiểu tiểu quái vậy?".

   "Lão đại , lúc nên đến đến, mọi người phải chuẩn bị cho tốt, dù gì có Hỗn độn thiên thần cũng có ma thần khác." Thao tác viên cười cười, đưa phần văn kiện đến: "Đây là danh sách thi hàng ma sư thứ Sáu này, phải sắp xếp giám sát thi, cần ký tên. Lần này là lão đại đích thân huấn luyện, nghe bọn họ bị ép tập rất thảm. Mấy người đến hỏi han tôi, sang năm có đổi người huấn luyện ".

   Ray cười ha hả: "Cậu với bọn họ sang năm Boss đích thân giám sát huấn luyện, bọn họ thấy hạnh phúc khi được luyện với lão đại ngay".   Ray lại biết rằng, Boss đại nhân vừa nhắc lúc này trong phòng làm việc cùng vợ thảo luận chuyện đại .

   "Có bảo bảo rồi? Làm sao thế được?"

   "Ừm." Chúc Tiểu Tiểu gật mạnh đầu, lấy năm chiếc que thử thai, còn có ba tờ giấy khám thai ra, loạt soạt bày hàng.

   Nghiêm Lạc sắc mặt đen sì, như thế này có phải quá khoa trương rồi .

   Chúc Tiểu Tiểu đẩy cái, : "Người ta cũng dám tin, bác sĩ trong công ty là có, em liền mua que thử về kiểm tra. Còn sợ chuẩn, bảo Phi Hà và Thư Đồng đưa khám. Khám ở bệnh viện của con người bình thường đó, kết quả cũng là có". nhìn Nghiêm Lạc, mặt tối sầm, hài lòng : "Sao cái mặt lại khó coi như vậy? Ông Nghiêm, ông xem, ông có cần chịu trách nhiệm ?".

   Nghiêm Lạc ngây ra cả nửa ngày, cẩn thận ôm vào lòng: " phải cố tình làm mặt khó coi, chỉ là quá bất ngờ. Em bị thương rồi vẫn phải điều dưỡng, cũng rất cẩn thận, làm sao mà có được?".

   "Nghiêm Lạc, ngồi vững chút, em cho chuyện còn bất ngờ hơn."

   Nghiêm Lạc sợ đến mức tim đập rớt mấy nhịp: " phải có tổn hại gì đến thân thể em chứ?".

   " có, có, em rất khỏe!" Chúc Tiểu Tiểu vội vàng vỗ về.

   Nghiêm Lạc thở phào cái, nhưng sau đó lại cau mày: '' phải là mang thai đôi chứ?". Như vậy quá vất vả.

   "', , chỉ có ."

   Nghiêm Lạc lại thở phào hơi: "Vậy rốt cuộc còn có gì khiến bất ngờ?". Chúc Tiểu Tiểu cắn môi, mặt đỏ bừng nhìn , sau đó : "Đứa bé này, tính toán thời gian, là có từ lần ở đáy địa ngục tìm Tỉnh tuyền đó".

   Nghiêm Lạc sững sờ, trong chốc lát mặt trắng bệch.

   "Em hỏi bác sĩ thần tộc, ông ta cơ thể em có vấn đề gì, loài người mang thai em bé thần tộc cũng sao cả." Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy hôn: "Bác sĩ thần tộc đó rất lợi hại đúng ? Ông ấy có vấn đề đương nhiên có vấn đề".

   Nghiêm Lạc im lặng, cho rằng mình nên tìm hiểu lượt toàn bộ kiến thức liên quan tới vấn đề này. phải lo lắng việc con người mang thai em bé thần tộc, mà là thời gian địa điểm đó là quá thích hợp. Đứa trẻ được thụ thai trong địa ngục, rất lo lắng.

   Chúc Tiểu Tiểu cũng đột nhiên nghĩ đến, "á" lên tiếng, kéo Nghiêm Lạc hỏi: "Boss, Boss, lúc đó là ma hay là thần? xem em mang thai, là con của đại thần hay của đại ma đầu?".

   Nghiêm Lạc cũng ngẩn ra, đầu bắt đầu đau, đây rốt cuộc là tình huống gì?

   Nhưng Chúc Tiểu Tiểu lại vui mừng hớn hở : '"Lo gì là ma đầu hay đại thần chứ, dù gì cũng là em bé của Heo Con thần dũng và Boss vô địch, chắc chắn là bảo bảo tốt rồi". kéo tay Nghiêm Lạc áp lên bụng mình: "Boss, bác sĩ em và bảo bảo đều rất khỏe, chúng ta sinh con nhé".

   Nghiêm Lạc ôm chặt , thầm tính toán lại quá trình hồn thể đầu thai, xác định đến hôm nay mỗi trình tự tịnh hóa đều rất ổn, chắc chắn có ma đầu giáng sinh, ừm, vẫn nên nhờ Cửu Thiên Huyền Nữ dạy Chúc Tiểu Tiểu tu hành, đảm bảo cho sinh đẻ thuận lợi. Còn cả bác sĩ thần tộc kia nữa, nên giữ ông ta lại công ty mới được. Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng "ừ" tiếng.   Từ hôm nay, Boss đại nhân bắt đầu bước vào trạng thái căng thẳng cảnh giác cao độ.

   "Heo Con, em mệt chưa? Mau nghỉ.”

   "Em mới ngủ dậy chưa đến tiếng đồng hồ."

   "Heo Con, em có đói ? Mau ăn bánh ngọt ."

   "Nhưng mà mới ăn cơm được nửa tiếng."

   "Heo Con, được chạy."

   "Em ràng mà, xem, đến trẻ con còn nhanh hơn em."

   Cứ thế, sau thời gian, Thư Đồng là người đầu tiên hết chịu nổi. thương lượng cùng với mọi người, chi bằng bọn họ từ chức trước, đợi Tiểu Tiểu sinh xong, Boss đại nhân bình thường rồi, mọi người lại quay về.

   "Bà chủ mang thai liền từ chức, cũng biết xấu hổ mà ra được lời này?" Mọi người chế nhạo .

   Thư Đồng rất khí thế: "Tôi có gì phải xấu hổ, vợ vừa mang thai, liền ép nhân viên đến nỗi phải từ chức, Boss mới là người nên hổ thẹn".

   "Ai da, Boss ở phía sau kìa." Sau lưng có người hét lớn, dọa cho Thư Đồng quay phắt lại, vừa nhìn, hóa ra là bà chủ mang thai. Bụng to lại còn dám giở trò xấu?

   Thư Đồng nhướn mày trừng mắt: "Bà chủ bắt nạt người khác, còn có ai theo quản nữa ?".

   Chúc Tiểu Tiểu ha ha cười lớn, vui vẻ quá mức, người bên cạnh đều đáng như thế, hanh phúc.

   Những ngày Chúc Tiểu Tiểu mang thai đích xác là trôi qua rất hạnh phúc. Boss đối với càng ngày càng tốt, bạn bè cũng càng ngày càng quan tâm đến , hơn nữa biết giới tính của bảo bảo, là con trai.

   Nhưng biết giới tính của con rồi, Tiểu Tiểu lại có phiền não mới. Đó chính là, rốt cuộc nên đặt tên bảo bảo nhà mình là gì đây. Dù sao nó cũng là con trai của Diêm Vương đại nhân, nhất định phải có cái tên hay.

   Vào ngày, khi mọi người tụ tập với nhau, Chúc Tiểu Tiểu ra chuyện này, thế là mọi người hào hứng phấn khởi đặt tên cho bảo bảo.

   "Gọi là Nghiêm Minh được rồi."

   "Haízz, tôi muốn đặt là Nghiêm Túc, hợp với Boss hơn, con trai của Boss mà."

   'Tôi cảm thấy gọi là Nghiêm Cách cũng tồi."

   "Hay gọi là Nghiêm Lệ nhé, có khí thế!"

   "Nghiêm Khốc cũng được, cũng có khí thế."

   "Hay cứ gọi là Nghiêm Hàn , rất hợp với 'nhiệt độ' của Boss."

   "Gọi là Nghiêm Trọng nhỉ, mọi người đặt tên bừa bãi, Boss biết rồi hậu quả rất nghiêm trọng."

   Đám người mồm năm miệng mười phát biểu ý kiến, hi hì ha ha lấy việc đặt tên cho bảo bảo trêu đùa, khiến Nghiêm Lạc vừa mới quay về, đứng ở cửa nghe cả nửa ngày rất hài lòng: "Mọi người đến giúp con trai tôi đặt tên, hay đến phát biểu ý kiến đánh giá tôi?".

   Tất cả im bặt!

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu nhìn Boss đại nhân, cười kéo vào: "Vậy đặt cho bảo bảo cái tên ".

   "Gọi là Nghiêm Cẩn!" Boss đại nhân tuyên bố: "Con trai tên là Nghiêm Cẩn, chính là làm người phải nghiêm túc, làm việc phải cẩn trọng".   Cậu bạn Nghiêm Cẩn ở trong bụng Chúc Tiểu Tiểu tròn đủ năm, khiến bố cậu sốt ruột sắp bạc cả đầu. ngày Nghiêm Lạc thực đau lòng vì vợ phải vác cái bụng to khó chịu, liền tức giận : "Nếu còn chịu ra ngoài, cần con nữa!".

   Ngày hôm sau, Nghiêm Cẩn ngoan ngoãn chui ra.

   Mọi người đều khen cậu là đứa trẻ biết điều.   Nghiêm Cẩn phải ma, phải thần, phải người, Vu Lạc Ngôn cũng nhìn ra cậu bé rốt cuộc là gì. Nhưng cậu bé rất nhanh chóng thể năng lực phi phàm của mình, chỉ cần nhìn lần là có thể nhớ được ai là ai. Ai cho cậu bé đồ ăn, lần sau gặp, cậu giơ tay ra đòi, mang quà tặng cho cậu, thái độ của cậu liền lãnh đạm hơn rất nhiều. Thư Đồng lớn miệng thẳng, đây chính là tiểu quỷ hám lợi.

   Nhưng mà hình dáng tiểu quỷ hám lợi thực quá đáng , mọi người ràng biết đây là thằng nhóc giảo hoạt thích gây rắc rối, nhưng vẫn thường xuyên bị dáng vẻ đáng và nịnh bợ của cậu mê hoặc, cứ bị mê hoặc, là liền trúng kế.

   May mà bố thằng nhóc này là Boss, làm bố có thể trị cậu.   Sáng sớm hôm nay, Nghiêm Lạc chiếu theo lệ dậy trước, xuống bếp làm đồ ăn sáng.

   Gạo tối qua ngâm, mang ra vo sạch, thêm nước vào nấu cháo. Sau đó lấy thịt bò ra, làm tan đá, cắt , tẩm với gia vị, gừng sợi, hành, rau thơm. Mọi việc đều làm nhanh thoăn thoắt.

   Xong xuôi đến thư phòng xem báo cáo hôm qua gửi đến, trả lời mấy bức thư điện tử, đợi khi quay lại nhà bếp, cháo gần chín rồi, thả thịt bò vào, khuấy lên, cho thêm các loại gia vị. Tiếp đến lại ốp lết hai quả trứng, hâm nóng sữa, rồi chuẩn bị gọi mẹ của con trai dậy.

   vào phòng ngủ, giường lại có người, chuyển sang phòng bảo bảo, nhìn thấy bà Nghiêm - Heo Con của cho con bú.

   Tiểu Nghiêm Cẩn tuy chỉ mới hơn hai tháng tuổi, nhưng giống như em bé loài người, cậu có thể nhận người, phân biệt việc, còn biết những câu đơn giản, lật, bò, lăn đều phải là vấn đề, thông minh kỷ lạ. Lúc này cậu hơi nheo mắt, thoải mái làm tổ trong lòng mẹ, mút từng ngụm sữa lớn.

   Nắng sớm chiếu vào, Chúc Tiểu Tiểu ôm lấy con trai tắm trong ánh mặt trời, mỉm cười, áo để mở cúc, lòng đầy mãn nguyện, ngắm tướng ăn của thằng bé Nghiêm Cẩn. Nghiêm Lạc tựa ngoài cửa, nhìn bức tranh mẹ con đẹp đẽ đó lúc, nhìn đá tinh hồn của ở trước ngực Tiểu Tiểu, dưới ánh nắng mặt trời óng ánh long lanh, trong lòng trào dâng cảm giác hạnh phúc.

   Chúc Tiểu Tiểu ngẩng đầu lên, nhìn thấy ông Nghiêm, cười hỏi: "Cháo thịt bò của em nấu xong rồi?".

   "Ừm." vào, hôn lên trán . Tối qua trước khi ngủ cứ nằng nặc đòi ăn cháo thịt bò, vô cùng tham lam. thấy quá muộn rồi, làm cho ăn, nhưng đồng ý bữa sáng hôm nay nhất định có cháo thịt bò thơm phưng phức.

   Tiểu Tiểu cười rạng rỡ. Chính vì bị hương thơm của cháo thịt bò hấp dẫn mà tỉnh dậy, nhưng là bà mẹ có lương tâm, thay bỉm cho con trai bảo bối trước, cho cậu bé ăn no rồi mới tính.

   Nghiêm Lạc hôn cái, cảm thấy đủ, lại hôn lên má . Tiểu Nghiêm Cẩn bị bố chắn ánh nắng mặt trời, hình như rất hài lòng, dụi dụi vào ngực Chúc Tiểu Tiểu. Nghiêm Lạc bị cậu chen, kìm được cúi đầu lườm cái. Tiểu Nghiêm Cẩn chẳng thèm nhìn , tiếp tục bú sữa.

   Nghiêm Lạc nhìn vào, cảm thấy cậu mút rất mạnh, bất giác đau lòng cho bà xã, quát lên với con trai: “ chút, đừng làm đau mẹ con".

   Nhưng mà con trai vẫn chẳng thèm để ý, việc tôi tôi làm, thậm chí còn nhắm mắt lại. Chúc Tiểu Tiểu cúi đầu nhìn cậu ăn rất ngon miệng, cái miệng non nớt chu lên, khuôn mặt béo tròn vo, giống như chiếc màn thầu mập mạp vừa ra khỏi lồng hấp, dáng vẻ thực đáng vô cùng. kìm được, thương xoa cái đầu của Nghiêm Cẩn, với bố cậu: " đau đâu, để con ăn cho no".

   Nghiêm Lạc cúi đầu khẽ hôn lên đôi môi , cười gian giảo, ở bên môi , : "Vậy nhất định do rèn luyện em quá tốt, cho nên bây giờ em chịu đau rất giỏi".

   Chúc Tiểu Tiểu ngẫm nghĩ, đột nhiên hiểu ý của , duỗi tay đấm cái. Nghiêm Lạc cười lớn, hôn lên xương quai xanh của , hướng xuống dưới, nhìn thấy cánh tay tròn mũm mĩm của tiểu Nghiêm Cẩn duỗi ra, "bụp" cái, phủ lên bên ngực còn lại của mẹ.

   Chúc Tiểu Tiểu hơi ngẩn ra, Nghiêm Lạc lạnh mặt muốn nổi khùng, đường đường là bố, đâu có định cướp đồ ăn của nó, nó phòng bị đến thế là sao. Chỉ thấy tiểu Nghiêm Cẩn dụi dụi, xoay xoay thân hình , bò bò, quay đầu đổi sang bú bên còn lại. Đương nhiên bàn tay của cậu vẫn quên bảo vệ cái bên vừa mới thả ra kia, thái độ rất ràng: Sữa của mẹ là cho mình cậu uống, ai cũng được cướp.

   Chúc Tiểu Tiểu dở khóc dở cười, kéo tay Boss lắc lắc, bảo đừng giận. Đáng tiếc trận ân oán cha con này lại dễ hóa giải, Nghiêm Lạc duỗi tay ra gõ gõ vào đầu Nghiêm Cẩn, uy hiếp: "Con ngạo mạn quá đấy, bữa sau bố bắt đầu cho con cai sữa, lát nữa mua sữa ngoài về".

   Tiểu Nghiêm Cẩn ưm ưm kháng nghị, cặp mắt to đen đầy nước giống như trái nho long lanh làm bộ đáng thương với mẹ. Chúc Tiểu Tiểu cười với cậu: "Mẹ cũng có cách nào đâu". Tiểu Nghiêm Cẩn vừa nghe thấy, càng đau lòng hơn, cậu nhăn mặt lại, vừa bú vừa nghĩ. Qua lúc, tựa như chấp nhận thỏa hiệp, buông bên ngực mẹ ra.

   Chúc Tiểu Tiểu vui mừng với Nghiêm Lạc: " xem, bảo bảo có thể nghe hiểu đó, nó rất thông minh đúng ?".

   Trả lời , Nghiêm Cẩn ăn no căng i a càu nhàu. Nghiêm Lạc nhấc cậu lên, đặt về chiếc giường của cậu, hai bố con nhìn nhau, mắt lớn gườm mắt bé. Nghiêm Lạc nhìn con trai mình, với vợ: "Thông minh thông minh, nhưng đừng thông minh quá, tránh lại bị thông minh làm hại".

   Nghiêm Cẩn chớp chớp, sau đó mắt nhắm lại, nằm tụt vào trong. Cậu là trẻ con, cậu có đặc quyền ăn no ngủ kỹ.

   Chúc Tiểu Tiểu cười ha hả, đứng dậy chỉnh sửa lại quần áo, đến ôm lấy Nghiêm Lạc: "Được rồi, ông Nghiêm, bà Nghiêm muốn ăn cháo thịt bò". Nghiêm Lạc mỉm cười, thơm cái kêu, hai người vui vẻ ăn sáng.

   Chín giờ sáng, bà Nghiêm tiễn ông Nghiêm ra cửa làm, vừa hay người giúp việc cũng đến. Vốn dĩ Chúc Tiểu Tiểu và Nghiêm Lạc chuyển về tầng cao nhất của cao ốc Đế Cảnh rồi, nhưng Tiểu Tiểu lại lo lắng sau khi bảo bảo sinh ra, môi trường gia đình bình thường, tốt đối với trưởng thành của thằng bé. Cho nên Nghiêm Lạc lại mua căn nhà ba tầng lớn bên cạnh cao ốc Đế Cảnh, còn mời người giúp việc thuộc giới hàng ma khi làm ở bên ngoài đến nhà chăm sóc cuộc sống chỗ ở của mẹ con Tiểu Tiểu.

   Người giúp việc vừa đến liền bắt đầu quét dọn vệ sinh, Chúc Tiểu Tiểu quay về phòng ngủ, tắm nắng, ngồi thiền ban công lớn. muốn vĩnh viễn được sống tiếp cùng Boss. Nhưng là người, tránh được sinh lão bệnh tử. Khi mang thai Nghiêm Cẩn, Cửu Thiên Huyền Nữ dạy cách tu luyện, để bảo thai an thân. đột nhiên nảy ra ý định, lại xin Cửu Thiên Huyền Nữ dạy cho thuật trường sinh. Tuy tiên thuật khó tu thành, nhưng mỗi ngày đều luyện tập chăm chỉ, chỉ cần nỗ lực nhất định có thành quả, có thể ở cùng Boss nhà lâu thêm chút nào hay chút đó. tu luyện chăm chỉ hơn năm rồi, cũng cảm thấy thân như yến, thần thái tươi vui.

   Mười rưỡi sáng, Chúc Tiểu Tiểu ngồi thiền xong, ra ngoài nhìn thấy Nghiêm Cẩn tỉnh, người giúp việc chơi với cậu. thực tế, nên “bị cậu chơi" đúng hơn.

   Đứa trẻ này ném quả bóng đồ chơi ra tít xa, người giúp việc chạy nhặt quay về, cậu lại ném. Nhìn chạy qua chạy lại, Tiểu Nghiêm Cẩn cười vui vẻ, vô cùng đáng .

   Chúc Tiểu Tiểu húng hắng ho mấy tiếng, quát câu: "Nghiêm Cẩn!". Khi khen cậu, cậu, gọi là bảo bảo, khi cậu nghịch ngợm, bị khiển trách, mẹ quát cả họ tên. Đứa trẻ nghe thấy liền hiểu.

   Thế là Tiểu Nghiêm Cẩn vứt bóng nữa, cậu trưng ra khuôn mặt nịnh nọt đáng , bò đến bên cạnh giúp việc, tặng ấy mấy nụ hôn toàn rớt dãi, dỗ dành cho ấy vui vẻ. Sau đó Nghiêm Cẩn quay người lại bò về phía mẹ, mắt cong lên cười, làm nũng muốn mẹ ôm, bi bô: "'Mạ, mạ, đói!". Tiếng "Mẹ" còn mà kêu đói lại sõi như vậy.

   Chúc Tiểu Tiểu buồn cười bế cậu lên. Bảo bảo này thích khóc, nhưng đặc biệt biết tác quái, công phu giả vờ đáng thương là số . ôm cậu bé về phòng, lại cho cậu bú bữa. Tiểu thiếu gia bú no rồi, Chúc Tiểu Tiểu đích thân xuống bếp làm cơm trưa, cho vào hộp, sau đó cùng con trai mang cơm cho Nghiêm Lạc.

   Tiêu Tiểu chầm chậm bộ đến cao ốc Đế Cảnh, thiên tài Nghiêm Cẩn vừa đến nơi liền nhận được hoan nghênh nhiệt liệt, cứ phải gọi là vô cùng bận rộn, bận với những nụ hôn gió, làm mặt cười, với những thủ đoạn lấy lòng người. So với ông bố nghiêm khắc kia, cậu đúng là lợi hại hơn nhiều. Ngay đến Cửu Thiên Huyền Nữ nghe Tiểu Nghiêm Cẩn đến, cũng đặc biệt ra ngoài muốn ôm cậu.

   Tiểu Nghiêm Cẩn rất biết nhìn người, ít nhất đây là kết luận của Chúc Tiểu Tiểu mẹ cậu. cảm thấy, con trai hễ trông thấy người nào vai vế cao chút, bản lĩnh lớn chút, lại thân thiết với mình, thái độ niềm nở, nịnh bợ hơn. Còn đối với những vị bản lĩnh bình thường, thân thiết thân thiết, nhưng vẫn cảm thấy hơi xa cách. Thư Đồng rất đúng, đây chính là tiểu quỷ hám lợi.

   Tiểu Nghiêm Cẩn nhìn thấy Cửu Thiên Huyền Nữ, thân thiết mở miệng gọi: "Thục nữ ba ba 1 ". Cậu phát vẫn chưa chuẩn lắm, Thánh Mẫu bà bà bị cậu gọi thành nửa dơi nửa chuột như thế chọc cười cả đám người xung quanh. Chúc Tiểu Tiểu vừa nghe thấy cậu gọi Cửu Thiên Huyền Nữ, liền cảm thấy đau đầu. "Thánh Mẫu bà bà", cách gọi hay như thế, lại có thể gọi thành thấp kém đến vậy.

   1 Thục nữ ba ba: Người con bôn ba chốn giang hồ.

   May mà Cửu Thiên Huyền Nữ để ý, thực ra bà cũng hiểu nghĩa của cách gọi này, bà vẫy vẫy tay, đuổi Chúc Tiểu Tiểu ăn cơm cùng Nghiêm Lạc, bảo giao Tiểu Nghiêm Cẩn cho bà trông nom.

   Chúc Tiểu Tiểu đồng ý, tạm thời bỏ lại cậu con trai được người ta ôm còn vui mừng hớn hở i a cười , ôm hộp cơm lớn tìm ông xã.

   Giữa đường gặp Thủy Linh và Bát Bát, Bát Bát mang dáng vẻ của chú chuột chiến đấu, khắp người được trang bị kỹ lưỡng: đầu đội mũ bảo hiểm, người mặc chiếc áo bảo vệ bó sát thân, bên lưng có chiếc bình . Toàn bộ đều do trung tâm nghiên cứu đặc chế cho nó. Nó chuẩn bị cùng Thủy Linh và hai tổ hàng ma sư ra ngoài làm nhiệm vụ. Nhìn thấy Tiểu Tiểu đến, nó hưng phấn vẫy đuôi, nhảy lên vai .

   Thủy Linh cũng vô cùng vui vẻ: "Tiểu Tiểu, Tiểu Tiểu, đến rồi à, bảo bảo đẹp trai nhà tôi đâu, có đưa đến ?".

   Chúc Tiểu Tiểu vuốt ve chú chuột béo, trả lời, hỏi ngược lại: "Hai người phải ra ngoài làm nhiệm vụ à?".

   Thủy Linh đắc ý: "Lần này phải đến bờ biển giải quyết ma, tin tình báo đưa về cho biết, nó chính xác là ở bờ biển đó! Có biết thế nghĩa là sao ? Nghĩa là trận này Thủy Linh thiên hạ vô địch, ha ha ha ha...". Nó đắc ý cười lớn, còn đứng chống eo, ra vẻ ngạo mạn. Bát Bát phục kêu "chít chít chít", Thủy Linh lại : "Được rồi được rồi, biết mày cũng giỏi giang rồi".

   Thủy Linh quay sang Tiểu Tiểu, : "Chú chuột béo thể hình , lại nhanh nhẹn, thả vào trong thăm dò tin tức, chụp chút hình ảnh mang về là thích hợp nhất". xong, nó '"phụt" cái tóm Bát Bát xuống, bản thân mình hóa thành chiếc sofa, Bát Bát rất phối hợp ngồi dựa bên , tư thế rất "cool". Thủy Linh tiếp tục : "Hai chúng tôi chính là tổ hợp linh lực siêu cấp vô địch, thần uy sấm sét đệ nhất thiên hạ, là đệ nhất thiên hạ đó!".

   Chúc Tiểu Tiểu cười vỗ tay hoan hô chúng: "Lợi hại quá lợi hại quá!". biết hai tên linh vật này có giúp đỡ công ty làm việc, nhưng ngờ lại đến mức đắt giá như vậy. Bát Bát ăn mặc thế kia, chắc chắn là chủ ý quái gở của Thủy Linh rồi.

   hàng ma sư chạy đến hét: "Thủy Linh, chuẩn bị xuất phát!".

   Thủy Linh trả lời, vội vàng hỏi lại Tiểu Tiểu: "Bảo bảo đẹp trai đâu? Có đưa đến ?".

   “Có đưa đến, được Thánh Mẫu bà bà của nó đưa chơi rồi."

   Thủy Linh "vụt" cái lao vọt đến, hét lên với hàng ma sư kia: "Đợi tôi phút chỉ phút", sau đó vội vàng lôi Bát Bát chạy về phía phòng làm việc của Cửu Thiên Huyền Nữ: "Mau, chuột béo, trước khi xuất phát, hôn bảo bảo đẹp trai !".

   Tiểu Tiểu nhìn dáng bọn chúng mà nhịn được cười, là những kẻ khôi hài.

   tiếp tục về phía trước, cuối cùng thuận lợi đến được phòng làm việc của Nghiêm Lạc. Nghiêm Lạc sớm biết đến rồi, vẫn đợi. Lúc này vẫy tay với , biểu thị bảo bước tới.

   Tiểu Tiểu bày hộp cơm bàn uống nước, vừa mới đến bên cạnh liền bị Nghiêm Lạc kéo lên đùi ôm lấy, hai môi cũng tức khắc phủ xuống, hôn .

   "Từ lúc em vào cửa công ty, đến khi vào trong phòng làm việc này, lại tiêu tốn mất ba mươi phút, biết tầng lầu này của chúng ta lại lớn như vậy." đè lên môi , khẽ giọng , rất hài lòng, cắn hai cái giống như trút giận.

   kêu đau, đẩy ra, phục: "Vậy phải hỏi con trai đó, nó vừa vào cửa liền bận đến chết, khắp nơi trêu hoa ghẹo bướm, nam nữ già trẻ tha, em rất lo con lớn rồi phải làm thế nào?".

   “Có gì mà phải làm thế nào? Nếu con dám học điều tốt, làm chuyện xấu, phong ấn nó lại. Chúng ta sinh đứa nữa." Tiểu Tiểu lo chăm sóc tốt, lại chẳng biết Nghiêm Cẩn sau này thế nào, cho nên nghĩ rằng tạm thời chỉ cần đứa con là đủ. Suy nghĩ của Nghiêm Lạc, đứa này tốt đổi đứa khác, khiến Chúc Tiểu Tiểu phải lườm cái.

   "Có người làm bố nào như ? Em với này, con quá thông minh, em cảm thấy nó cái gì cũng biết. Em bế nó ra ngoài, với những người lạ đường, nó đều cười, cái mặt rất nghiêm nghị, lạnh lùng, lúc đó cực kỳ giống ."

   đến đây bị Nghiêm Lạc véo má, đẩy tay ra: "Đúng là thế đây, lúc đó hai bố con soi gương thử coi, ràng là đúc cùng khuôn. Nhưng vào đến công ty, thằng bé cứ như biến thành người khác, trở nên vô cùng nhiệt tình. Em thấy, con ở trong nhà kiêu ngạo, ở đường vờ lạnh lùng, đến công ty rồi liền ra vẻ ngoan ngoãn, hình như biết được chỗ nào là địa bàn của mình, biết ở chỗ nào có thể làm gì vậy. Boss, xem sau này nó lớn rồi, thành thần chứ?".

   " biết, con chỉ cần làm chuyện xấu, tinh nghịch khiến tức giận là được." Dáng vẻ vừa nghiêm túc lại rất uy hùng. Chúc Tiểu Tiểu nhịn được cười, Boss lần đầu làm bố nhưng rất ra dáng, cái loại khí thế này, đúng là phải cứ muốn có thể luyện ra được.

   Hai người nắm tay nhau, vừa ngồi xuống sofa định ăn cơm bên ngoài có tiếng gõ cửa. Sau khi Nghiêm Lạc đáp tiếng, Tư Mã Cần thò đầu vào trong: "Hay quá, hai người đều ở đây".

   quay người, kéo Tiết Phi Hà đỏ mặt đứng bên ngoài vào: "Chúng tôi đến đưa thiếp mời, tôi với Phi Hà cuối tháng này kết hôn".

   Chúc Tiểu Tiểu vui mừng nhảy lên, đến ôm chầm lấy Tiết Phi Hà: "Chúc mừng chúc mừng, là chuyện tốt mà!".

   Tiết Phi Hà cười ngượng ngùng, kìm được, mặt đỏ bừng bừng. Tiểu Tiểu lại quay sang Tư Mã Cần: "Hai người giỏi lén lút hẹn hò, bây giờ lại bất ngờ kết hôn, sao trước đây hề nghe hai người có kế hoạch kết hôn nhỉ?".

   Tư Mã Cần xấu xa nhún vai: "Hai người chúng tôi nhau lúc nào còn biết, mọi người đương nhiên phát ra rồi. Đột nhiên muốn kết hôn là kết hôn, cần kế hoạch làm gì?".

   "Ồ, Phi Hà, sống với ấy nhất định rất vất vả, thái độ của ấy thay đổi nhanh quá. Hay là cân nhắc thêm chút ." Chúc Tiểu Tiểu làm bộ cảm thông.

   "Ai da, bà chủ à, khó khăn lắm tôi mới thuyết phục được Phi Hà đó, ngay đến Thư Đồng bên kia cũng bị trị rồi, bây giờ đừng làm loạn thêm nữa." Tư Mã Cần có chút căng thẳng. Tiết Phi Hà, cổ hủ này, muốn gật đầu dễ dàng, đừng đến người ngoài gây rối nữa.

   May mà Tiết Phi Hà rất giữ thể diện cho , tiếng trả lời: " ấy rất tốt, vất vả đâu".

   "Đúng vậy." Tư Mã Cần có ý đùa cợt: "Chắc chắn vất vả như với Boss, bây giờ còn nhiều hơn người phải chăm sóc, Tiểu Tiểu, bảo trọng đó". trêu xong, tức tốc kéo Tiết Phi Hà rút lui, ra khỏi cửa rồi, lại thò đầu vào: "Boss, phong bao cảm phiền lớn chút nhé", rồi liền chuồn ngay.

   Chúc Tiểu Tiểu quay đầu hỏi Nghiêm Lạc: " ấy trị được Thư Đồng rồi, trị thế nào vậy?".

   Nghiêm Lạc cười: "Dựa vào mỹ nam kế!".

   Chúc Tiểu Tiểu sáng mắt lên, Boss nhà ra học được cách buôn chuyện rồi, kiểu này mà cũng biết. lao đến: "Mau , là mỹ nam kế gì?".

   Nghiêm Lạc ho mấy tiếng, hơi toát mồ hôi vì tinh thần buôn chuyện của vợ mình: " chỉ biết, nhà Vu Lạc Ngôn dăm ngày ba bữa lại mời Thư Đồng tới ăn cơm".

   Hả? Chuyện này là thế nào vậy?

   Tiểu Tiểu rất nghiêm túc rà soát lại lượt, xem ra sinh con, mất liên lạc với cộng đồng khá lâu rồi, vì sao nhiều việc như thế đều biết.

   Nghiêm Lạc kéo lại, ngồi xuống sofa: "Mau ăn, ăn xong lên lầu ngủ lát, buổi chiều chúng ta phải tới bệnh viện thăm người".

   "Thăm ai?"

   "Cháu họ của Mẫn Kỳ, chị dâu họ của Mẫn Kỳ tối qua vừa sinh ."

   "Cháu họ của Mẫn Kỳ, muốn thăm?" Boss từ khi nào lại thân với mọi người như thế? Thân thích vòng vèo của cấp dưới đều muốn hỏi thăm.

   "Em quên rồi sao, hàng ma sư thân mang thiên phú, có cơ hội vẫn luân hồi vào cùng gia tộc."

   Tiểu Tiểu mở to mắt: " muốn …”

   Nghiêm Lạc gật đầu: "Em của Mẫn Kỳ, là người có thiên phú nhất trong gia tộc Mẫn thị, hồn của ấy vẫn luôn được cất giữ bảo vệ, đồng ý với Mẫn Kỳ, nếu có cơ hội, sắp xếp cho ấy chuyển thế và bảo cho ta".

   Em thương ngày nào đến hôm nay trở thành cháu họ rồi, đây cũng coi như ta hoàn thành được tâm nguyện. Ít nhất, bé lại quay về bên cạnh ta, để ta tiếp tục thương tiếp tục chăm sóc.

   "Cứ coi như thế cũng đâu cần đích thân tới thăm." Chúc Tiểu Tiểu vẫn cảm thấy có chút khoa trương.

   "Người có thiên phú nhiều, đương nhiên phải giăng lưới từ , trước tiên phải lấy lòng bố mẹ bé." Nghiêm Lạc rất hiển nhiên. Tiểu Tiểu toát mồ hôi, tính toán cả nửa ngày, Boss nhà đúng là rất thực tế.

   Ăn cơm xong, đón Tiểu Nghiêm Cẩn về, hai mẹ con đến tầng cùng của Đế Cảnh ngủ trưa giấc. Sau khi ngủ dậy, Tiểu Tiểu cho cậu bé bú no, vừa chơi cùng cậu vừa đợi Nghiêm Lạc làm xong việc. Lúc bốn giờ chiều, nhà ba người rồng rắn nhau đến bệnh viện. Trong bệnh viện có mấy đồng nghiệp của công ty tới trước, bất ngờ là Thư Đồng và Vu Lạc Ngôn cũng có mặt.

   Mọi người đều mang quà tặng, lần lượt chúc mừng. Quả nhiên Mẫn Kỳ vui mừng khác thường, giống như đây là con của vậy, ôm lấy đứa bé khoe khắp nơi. Cho đến khi em bé được y tá đại nhân "tịch thu" rồi, đám người này mới dừng cười đùa.

   Thư Đồng kéo Tiểu Tiểu sang bên, vẻ mặt khổ não: "Tiểu Tiểu, xem, người ta mời ăn cơm, phải tặng quà gì mới được?".

   "Ừm, tặng rượu, hoa quả, điểm tâm, đồ uống... nếu như rất thân mua chút đồ ăn."

   ''Thân đó, nhưng mà dăm ngày ba bữa lại mời ăn cơm, biết tặng gì mới được nữa. Hoa quả tôi cũng mua rồi, hơn nữa tôi muốn tới ăn cơm, kỳ kỳ thế nào ấy."

   Chúc Tiểu Tiểu vừa nghe liền hiểu ra: "Người nhà Vu Lạc Ngôn mời ăn cơm à?".

   "Đúng thế cũng biết sao nữa, tôi thấy lạ lắm. Chỉ là ăn cơm thôi, lúc bắt đầu thấy được ăn, tôi đương nhiên vui vẻ, nhiều lần rồi lại thấy kỳ kỳ, tôi đành phải mua đồ mang đáp lễ. Tiểu Tiểu, xem, có phải người nhà ta có ý kiến với việc Vu Lạc Ngôn tiến vào giới hàng ma, sau đó cảm thấy tôi kéo ta xuống bùn, cho nên tìm cơ hội chỉ trích tôi .”

   "Làm sao có thể?" Chúc Tiểu Tiểu vẫn còn muốn gì, Vu Lạc Ngôn đến: "Thư Đồng, ở đây à. Chúng ta về thôi, sắp tới giờ cơm rồi, chẳng phải còn muốn mua đồ sao?".

   "Ý..." Thư Đồng kéo Tiểu Tiểu, ánh mắt cầu cứu nhìn cái rồi với Lạc Ngôn: "Tiểu Tiểu vừa với tôi có người bạn rất được, muốn giới thiệu cho tôi làm quen, tối nay gặp mặt. Hay là hôm nay tôi đến nhà ăn cơm nữa, dù gì cũng đến nhiều lần quá rồi".

   Vu Lạc Ngôn nhìn Tiểu Tiểu, gật đầu với , cười: "Trùng hợp vậy à, mẹ tôi cũng tối nay muốn giúp giới thiệu đối tượng đấy. Trước đó muốn gặp để làm thân , xem thích hợp với người như thế nào, hôm nay hẹn người đến rồi, chắc chắn vừa ý ".

   "Ý, vậy à." Thư Đồng có chút động lòng, thấy người ta thành đôi thành cặp, bản thân mình sắp ba mươi, trong lòng khó tránh khỏi sốt ruột. Nhờ vả Tư Mã Cần giới thiệu cho, tên này lại chỉ quan tâm đến chuyện đương của mình. Nếu là gia đình Vu Lạc Ngôn giới thiệu, chắc cũng tồi, nhà ta dù gì cũng là gia đình khá giả, ngưòì có quan hệ quen biết chắc đến nỗi tệ.

   Vu Lạc Ngôn cho quá nhiều thời gian để cân nhắc, liền kéo ra ngoài: "Bỏ qua mối này có mối nào tốt hơn đâu, do dự cái gì? Mẹ tôi cũng tùy tiện giới thiệu đối tượng cho người khác". quay đầu vẫy tay chào Tiểu Tiểu: "Tiểu Tiểu, chúng tôi trước đây".

   Chúc Tiểu Tiểu cũng vẫy tay bye bye, đứng ở đó, có chút ngẩn ngơ. Nghiêm Lạc ôm Tiểu Nghiêm Cẩn, cùng ra ngoài với Mẫn Kỳ: "Heo Con, chúng ta cũng nên rồi". Mẫn Kỳ đùa đùa Tiểu Nghiêm Cẩn, chào tạm biệt Tiểu Tiểu, rồi lại vào phòng.

   Tiểu Nghiêm Cẩn duỗi tay ra muốn ôm mẹ, lại bị Nghiêm Lạc đặt vào xe nôi: "Con chơi rất lâu rồi, ngủ !". Tiểu Nghiêm Cẩn cam tâm, nhưng bị áp bức bởi quyền uy của người làm bố vẫn phải chu miệng lên, nhắm mắt lại. Ngẫm nghĩ thế nào, thằng bé lại duỗi tay giật giật cái túi đặt bên cạnh đầu. Tiểu Tiểu quỳ gối xuống, lấy từ trong chiếc túi ra núm ti giả, nhét vào miệng thằng bé. Tiểu Nghiêm Cẩn lúc này mới hài lòng, ngoan ngoãn mút mút núm ti giả.

   Nghiêm Lạc tay đẩy xe nôi, tay ôm lấy vợ, hỏi: "Vừa rồi em đứng ở đó nghĩ gì vậy?".

   "Boss, em cảm thấy Thư Đồng sắp lọt lưới rồi."   Chúc Tiểu Tiểu đoán đúng.

   Buổi tối hôm đó, bà Nghiêm sau khi hầu hạ xong Tiểu Nghiêm Cẩn ngủ, liền bị bố cậu tóm đến giường đại chiến ba trăm hồi, mệt đến choáng váng. Nghiêm Lạc giúp tắm rửa, để ngủ trước, bản thân mình thu dọn nhà tắm. Hai mắt Tiểu Tiểu díp tịt, rất nhanh chóng chìm vào giấc mộng, bất ngờ lại bị tiếng chuông điện thoại làm giật mình tỉnh giấc.

   Đợi Nghiêm Lạc nghe thấy tiếng chuông chạy ra ngoài, Chúc Tiểu Tiểu tự mình nhận cuộc gọi rồi. Người gọi đến là Thư Đồng, vô cùng buồn bã, gắng sức kể lể: "Tiểu Tiểu, tôi bị gạt rồi, người sáng suốt như tôi đây cũng bị lừa rồi. Vu Lạc Ngôn đó cùng bố mẹ ta lừa tôi".

   Mắt Tiểu Tiểu mở nổi nữa, rất buồn ngủ, miễn cưỡng trả lời: "Ồ, lừa gì chứ?"'.

   " muốn giới thiệu đối tượng cho tôi, họ giới thiệu rồi, nhưng lại chính là Vu Lạc Ngôn. Cả nhà ta vây lại tấn công mình tôi…" lải nhải mãi hết chuyện: "Tôi cũng có cách nào nên mới đồng ý, Tiểu Tiểu, cũng biết...". Chúc Tiểu Tiểu đúng là biết, buồn ngủ đến mức chẳng thể nghe Thư Đồng gì.

   Nghiêm Lạc ở bên cạnh nhìn tiếp được nữa, cướp lấy điện thoại: "Bây giờ rất muộn rồi, có gì ngày mai lại ", sau đó, rất quyết đoán ngắt cuộc gọi, tắt máy.

   Chúc Tiểu Tiểu mơ màng cảm thấy ông Nghiêm trèo lên giường, ôm mình vào lòng. Trong ổ chăn ấm áp, trong vòng ôm vô cùng dễ chịu của ông Nghiêm, Tiểu Tiểu ngủ say, nhưng kìm được, mỉm cười.

   Cuộc sống, ra rất tươi đẹp!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :