1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

[Hiện đại] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Tuyệt sắc phong lưu   Tác giả: Hồ Mỹ Nữ

   Convert: Ngocquynh520

   Edit: Ốc Vui Vẻ

   Giới thiệu:

   Nhiều người đàn ông thích như vậy là kỳ tích, vẫn là kì tích, vẫn là kì tích sao? Sai, là, gian, tình?

   Ảnh Chi Long Ngâm: Bắt đầu từ hôm nay, người phụ nữ này Quy thiếu gia tôi quản lý rồi! (thùng dấm chua)

   Gió Lạnh Xào Xạc: có biện pháp, ai bảo tôi là sư phụ của ấy, cho nên tôi dành được cơ hội trước tiên. (háo sắc vô địch)

   Kiếm Minh Sương Nguyệt: bà xã, bảo đảm rất thích rất thích em, tuyệt đối bắt cá 2 tay. (đàn ông dịu dàng)

   Satan Du Đãng: Tiểu tinh, ở trong trò chơi này, có thể khi dễ em, nhưng người khác muốn khi dễ em, được. (ác ma)

   Quả Lạc Hỏa Diễm: Đây rốt cuộc là tình huống thế nào? Quả nhiên phong lưu gặp phải họa.....Hiểu Hiểu cứu mình!!!

   Đây là câu chuyện xưa về nữ đại thần, ở trong trò chơi, thu góp các loại mĩ nam. Nữ chính ở phương diện tình cảm hơi ngốc nghếch (đặc biệt là thích người phóng điện với , hoàn toàn bỏ qua), nhưng xoát BOSS và PK rất là lành nghề.

   Rất hứng thú với trai đẹp, tính tình nửa là thiên sứ, nửa là tinh. Nhưng trời cao giống như là cố ý hành hạ , vốn người đối phó được rồi, gần đây còn có bốn người tới.

   --- ------ ------ ------ -------
   Chào tất cả các tềnh

   Mềnh là người mới. Rất mong được mọi người chỉ bảo thêm​
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  2. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 1: Nữ đại thần bị chồng bỏ

   Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm ở giường, nhìn bạn cùng phòng với - Diệp Hiểu Vũ lại ở đằng kia chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đó là trò chơi mới, thời điểm mới ra mọi người ùn ùn kéo tới chơi. Tới bây giờ người chơi cũng ít.

   “Mình bạn học Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày ở đây chơi cái trò rởm này, thú vị à?” Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu lại chơi Cửu Thiên, trong lòng hơi vui.

   Chủ cái tên được điểm danh, cũng quay đầu lại, trả lời Tô Uyển câu: Ừ! Bằng cậu cứ ? Chơi vui mình có thể bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], cả ngày bị người ta nhận là nhân , cảm giác thấy như thế nào?”

   “Nhân sao, ta là nhân ta tự hào! Thành công!” Tô Uyển mặc dù ngoài miệng như vậy, nhưng trong lòng rất là bất mãn. này, chỉ ở trong trò chơi bị người ta hiểu nhầm là nhân , trong thực cũng thường bị mọi người nhận lầm là nhân . Nhìn ấy, mái tóc ngắn và hoạt bát, vóc dáng có vẻ như có đường cong, ngoại trừ khuôn mặt nhắn, dáng dấp coi như thanh tú, có gì giống con .

   “Những người này ràng là ghen tị mà!! như thế, lẽ [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu có nhân ?” đến đây Tô Uyển từ giường lập tức ngồi dậy, bắt đầu phản kích Hiểu Hiểu.

   Hiểu Hiểu dùng ánh mắt xem thường liếc Tô Uyển từ xuống dưới cái, hừ tiếng, : “Ngươi cho rằng...!Trong trò chơi này chỉ có nhân , còn có thể đề phòng người mở 2 tài khoản [Phong Vân] được sao?”. Ý muốn là: tới chơi , chơi trò này có thể bị cho là nhân .

   Diệp Hiểu Vũ ngày trước chơi [Phong Vân] cùng Tô Uyển, nhưng mà đến khi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được mở ra, tại thời điểm đó, Hiểu Hiểu ngay lập tức phản chiến, chạy chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], đến bây giờ vẫn chưa về.

   Mỗi lần nghĩ như vậy, Tô Uyển đành bất đắc dĩ lắc đầu, cúi đầu nhìn đồng hồ đeo tay, : “Được rồi, cậu ở trong trò chơi đó có tốt hơn nữa, cũng so được với mình ở [Phong Vân], nhớ!”

   ********

   Tô Uyển vừa trả lời Hiểu Hiểu, vừa tới máy vi tính của mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

   【 hệ thống 】Người chơi Uyển Nhi tiến vào trò chơi.

   lâu vào chơi rồi, làm phó bản thôi ^o^

   【 hệ thống 】 Người chơi [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bản.

   Đối với đại thần chuyên tấn công từ xa, DPS (damage per second - hủy diệt từng giây), MT (main tank - phòng ngự tốt nhất), đánh quái quét boss đều là chuyện .
   rất nhanh đánh bàn phím, sử dụng phấn rắc xung quanh, toàn bộ quái bị cố định trói buộc 3 giây. Tiếp theo lại sử dụng [phù ] quăng tất cả quái lên trung. Ngay sau đó lại sử dụng 3 kĩ năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến cho toàn bộ quái trung bị đánh tới đánh lui, xuống được. Ngay khi kĩ năng vừa chấm dứt, trong nháy mắt lại sử dụng kĩ năng [Tất Sát Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Toàn bộ quái đều chết sau khi bị đòn như vậy

   【 hệ thống 】Qua phó bản thành công, người chơi Uyển Nhi đạt được 58643240 kinh nghiệm.

   “Xong, chỉ là chuyện ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét to tiếng.

   Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nhìn Tô Uyển: “Mình cậu ngày nào cũng nhàng như vậy làm gì có tính kích thích? Mau chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển định trả lời thấy màn hình xuất khung chuyện riêng.

   【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em có ở đây, nghĩ rất ràng, chúng ta thích hợp nên chia tay .

   【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: ... .....

   Nhìn những lời này Tô Uyển gì được, đành phải dùng dấu chấm để trả lời.

   【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau cũng chơi trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật đều để lại cho em hết.

   【 hệ thống 】người chơi Lãng Tử Long Tâm tặng vật phẩm cho bạn, bạn hãy lựa chọn có tiếp nhận vật phẩm này hay ?

   Tô Uyển quả quyết ấn [], dù sao Lãng Tử Long Tâm cũng như vậy rồi, xem ra là muốn mỗi người ngả rồi, cần phải tiếp nhận vật phẩm của .

   Điều này chứng minh cho câu , gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng có năm nay lại đặc biệt nhiều. Có lạ , vừa mới lên đánh phó bản, nhân vật còn chưa trở về thành, gặp phải chuyện bị người ta vứt bỏ.

   【 hệ thống 】 người chơi [ Lãng Tử Long Tâm ] thoát.

   Mẹ nó, còn chưa hoàn hồn đâu, sao Lãng Tử Long Tâm thoát rồi. Tô Uyển càng cảm thấy buồn bực.

   Hai người vốn cùng công hội, cùng nhau tham gia thi đấu PK công hội. Hơn nữa lại học cùng trường, tuy khác hệ nhưng cũng gặp mặt nhau vài lần. Với lại bọn họ và Hiểu Hiểu cũng cùng ăn cơm vài lần rồi. Mấy ngày nay bận thi cuối kì, kịp lên,cuối cùng chuyện lại thành thế này.

   Hừ, cái tên Trần Thế Mỹ này, mấy ngày trước còn gióng trống lớn tiếng muốn theo đuổi , muốn tiến thêm bước nữa với . Cuối cùng động lòng, muốn cho ta biết đồng ý. Tô Uyển tức giận nghĩ, rốt cuộc lại bị bỏ rơi, quả nhiên có người đàn ông nào tốt.

   vốn là nữ đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt trở thành người phụ nữ bị chồng bỏ, là đáng giận! Trong nháy mắt khí thế Tô Uyển yếu rất nhiều, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ......

   Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển bình thường luôn nhiều bỗng nhiên im lặng, tưởng là ấy có chuyện gì, tháo tai nghe ra, hướng về phía hét lớn tiếng: “Tô Uyển sao lại thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống tiếng chi xem nào!”

   “Chi~”

   “–|||”

   phải cậu bảo mình tiếng chi sao?”

   “Mình bị cậu đánh bại rồi, sao bình thường cậu nghe lời như vậy ....?” xong, Hiểu Hiểu đặt tai nghe xuống, từ chỗ ngồi đứng lên về phía Tô Uyển. Lúc này người bạn Tô Uyển vẫn ngồi góc tường vẽ vòng, ra là máy tính làm. Thấy Hiểu Hiểu tới, Tô Uyển chỉ chỉ màn hình. Hiểu Hiểu đoạt lấy con chuột của Tô Uyển, bắt đầu tra xét dưới nội dung cuộc chuyện. Sau đó “Xì” tiếng, bật cười.

   “Người này có chuyện gì đặc biệt kiếm chuyện bị đánh hả, haha, chọc cậu còn có ngày tốt lành sao?”

   Tô Uyển dùng ánh mắt oán hận và khinh thường trừng Hiểu Hiểu, mắng: “Mẹ nó, cậu cao hứng cái gì, thấy mình thảm vậy sao? Bình thường mình ở trong Võng du đánh quái quét BOSS, oai phong cõi, vậy mà bây giờ lại rơi vào tình cảnh như này.......Cậu vẫn còn cười sao? Cậu đúng là cái đồ lòng heo dạ chó” Tô Uyển gấp, từ “Lòng lang dạ sói” thành “lòng heo dạ chó”, làm cho Hiểu Hiểu càng cười lớn hơn.

   “Haha, hay cho câu “lòng heo dạ chó”, Tô Uyển, cậu có tài...” Hiểu Hiểu xong còn xoa xoa khóe mắt, cười ra nước mắt rồi. này chính là như vậy, luôn có thể ra những lời sét đánh.

   “Cười, cậu còn cười hả?” Tô Uyển biết mình đuối lý, nhưng dù thế cũng cho người ta phản đối “Chính là lòng heo dạ chó, lòng heo dạ chó! Sao, cậu có ý kiến gì hả?” (#‵′) Mẹ nó, đúng là hổ xuống đồng bằng bị chó bắt nạt, tức chết mà.

   có, mình nào dám ý kiến gì với cậu chứ” Hiểu Hiểu lấy kinh nghiệm mười mấy năm quen biết với này của mình, phải tranh thủ thời gian hòa giải trước. Nếu Uyển tỷ tức giận hậu quả rất nghiêm trọng. Chẳng qua cũng quên, ngừng cố gắng lôi kéo Tô Uyển cùng chơi [Tuyệt Sắc Phong Lưu]. “Nghe mình này Uyển Uyển......”

   Lời còn chưa dứt bị Tô Uyển tức giận gào lên: “Đừng gọi mình bằng cái nhũ danh đáng ghét đó nữa!” Đại tiểu thư tính khí nóng nảy- ing~.

   , mình là Quả Quả”. Quả Quả là nick name của Tô Uyển, cái tên làm cho người ta cảm thấy đáng , giống như khuôn mặt củaTô Uyển, hồng hào rất đáng .

   “Mình này Quả Quả, cậu xem, cậu ở [Phong Vân] cũng có gì níu giữ nữa, cậu chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] với mình ?” xong, Hiểu Hiểu nhớ lần giáo viên tiểu học dạy về “Tào Quế luận bàn chiến tranh” có câu vô cùng nổi tiếng: “Lần đầu đánh trống nâng cao sĩ khí, lần thứ hai đánh trống sĩ khí suy giảm, lần thứ ba đánh trống sĩ khí còn...”.....Vì vậy Hiểu Hiểu lấy dũng khí luôn: “Uyển....Quả Quả à”. Suýt nữa gọi thành nhũ danh của Tô Uyển

   “Làm sao, lại muốn kéo mình nhập hội đúng ?” Tô Uyển bất đắc dĩ ngẩng đầu, trừng mắt nhìn Hiểu Hiểu cúi đầu. “Tiểu thư đây còn chưa chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] bao giờ, cậu chắc chắn là mình giúp cho bang hội của cậu?”

   “À, Quả Quả, mình là muốn ......” Hiểu Hiểu như là nhớ tới cái gì muốn lại thôi.

   mau, mau” Tô Uyển thấy ấy cũng gấp.

   “Cậu có nhớ mình có người bạn cùng hệ với Lãng Tử Long Tâm ? ta cũng chơi Cửu Thiên. Mấy ngày trước, ta với mình, Lãng Tử Long Tâm lập công hội ở Cửu Thiên”

   Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu xem thường, như là muốn “ Sao cậu việc ấy cho mình”. Nhìn thấy ánh mắt của bạn tốt, Hiểu Hiểu rất vô tội gãi gãi đầu tiếp: “... .... Mình còn tưởng cậu biết ta chơi cái trò này ...... Chỉ lập công hội thôi nên mình cũng cho cậu .... Nhưng là....”

   Tô Uyển thấy kỳ quái nhìn Hiểu Hiểu: “Nhưng gì? Hôm nay cậu làm sao vậy, cậu học ấp a ấp úng rồi hả? Cậu bình thường có bao giờ lựa lời đâu?”

   Hiểu Hiểu: “.... Sau đó mình ở trong trò chơi nhìn thấy ta cùng đánh boss với tên là Nghê Thường. Mình liền hỏi Lãng Tử Long Tâm, ta .....”

   Tô Uyển liếc Hiểu Hiểu : “ phải là cậu muốn cho mình biết, ra ta cũng như cậu, chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] từ khi bắt đầu Close Beta, sau đó trong trò chơi có hồ ly tinh, hai người cùng nhau đánh quái rồi nảy sinh tình cảm. Vốn là ta muốn kết giao với mình, nhưng sau đó gặp mặt hồ ly tinh kia, lại phát khi ở chung chỗ với đối phương cảm thấy rung động hơn khi ở với mình, vì vậy ta quyết định bỏ [Phong Vân], quyết định ở cùng hồ ly tinh kia?”

   Hiểu Hiểu thú nhận: “Ừm, mọi người trong công hội cũng , hai người bọn họ hình như có quan hệ, nhưng xác định nên mình cũng dám cho cậu biết ... ... Đây quả giống như các tình tiết cẩu huyết trong tiểu thuyết ngôn tình”.

   “ (#‵′) Mẹ nó, chuyện này rất giống tình tiết đặc biệt trong vài quyển tiểu thuyết! Mình đây sao may mắn có thể gặp được loại chuyện này”. Tuy EQ của Tô Uyển cao, nhưng IQ lại tương đối cao nên rất nhanh hiểu được vấn đề này.

   ra chuyện qua rồi, nhưng Hiểu Hiểu biết nhiều Tô Uyển nghe cho nên cố tình đổ dầu vào lửa: “Chuyện cũng xảy ra rồi, chẳng nhẽ cậu muốn trị ta và hồ ly tinh kia sao? Nếu là mình mình sớm lấy đao chém ta ....”

   Tô Uyển liền nghĩ đến: Cứt, cũng may mình phải cậu ... ....... Nhưng rồi Tô Uyển lại nghĩ: Hiểu Hiểu rất đúng. Trong [Phong Vân] là đại thần “Nhân ” mà mọi người trong khu đều biết, sao có thể chấp nhận làm người phụ nữ bị chồng bỏ! được, muốn đòi lại công bằng! Hãy xem, - nữ đại thần thiên hạ vô song, người gặp người thích, vào trong trò chơi mới giết ta cho biết.
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 2: Xem ta như thế nào cứu thế giới......

   Tô Uyển liền nghĩ đến: Cứt, cũng may mình phải cậu ... ....... Nhưng rồi Tô Uyển lại nghĩ: Hiểu Hiểu rất đúng. Trong [Phong Vân] là đại thần “Nhân ” mà mọi người trong khu đều biết, sao có thể cam tâm làm người phụ nữ bị chồng bỏ! được, muốn đòi lại công bằng! Hãy xem, - nữ đại thần thiên hạ vô song, người gặp người thích, vào trò chơi mới giết ta cho biết.

   Lúc này Tô Uyển rất oán giận, cả người cũng nổi gân xanh, làm Hiểu Hiểu cũng sợ dám tiến đến gần. Nhưng mà Tô Uyển lập tức trở lại bình thường, rất tò mò và giọng điệu muốn trả thù với Hiểu Hiểu: “, hãy xem bà đây làm như thế nào khiến ta phải quỳ xuống ngước lên nhìn”.

   Làm sao thành bà rồi? Đầu Hiểu Hiểu lên vài vạch đen (-_-||||). Nhưng mà cũng quên thêm mắm dặm muối: “ rất đúng ~! Nhìn xem đạo đức bên trong của ta! Đánh cho ta ngã ra. Liều chết mà đánh”.

   Nghe Hiểu Hiểu như vậy, Tô Uyển cũng gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển đáp lại, càng thêm quả quyết kéo Tô Uyển tới trước máy vi tính, dùng tốc độ 0.00001 giây đưa thông tin về trò chơi cho Tô Uyển (con số ấy chỉ dùng để tham khảo, còn thời gian cụ thể chỉ có người trong cuộc biết).

   Vừa nhìn thông tin, Tô Uyển vừa nghi ngờ hỏi Hiểu Hiểu câu: “Nó (chỉ Cửu Thiên) tốt như thế sao? Mình chơi qua nhiều trò chơi rồi, bằng[Phong Vân], thao tác đâu có gì nhiều”. Trước kia Tô Uyển chọn chơi [Phong Vân] bởi vì nó kén chọn người chơi có thao tác tốt, còn chưa chọn được thị trường loại trò chơi khiến có hứng thú hơn so với nó.

   “Cậu đúng là kiến thức nông cạn” Hiểu Hiểu liếc mắt lườm Tô Uyển cái, rồi tiếp tục giải thích: “[Tuyệt Sắc Cửu Thiên] nổi tiếng như vậy, bởi vì nó có “hệ thống điều khiển” và “hệ thống giọng ” hơn hẳn những trò chơi khác thị trường trò chơi”. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển vẻ mặt tin, bất đắc dĩ, đành lấy tài khoản của mình làm mẫu cho ngoan cố này xem.

   “Cậu từng chơi PS2 rồi chứ?” Hiểu Hiểu bắt đầu giảng bài bẳng vấn đề này, Tô Uyển “Ừ”, ý bảo Hiểu Hiểu tiếp: “Chuyện này phải dễ rồi sao, cậu biết PS2 nổi tiếng về cái gì ? Chính là cầu thao tác phải rất tốt!Okay!” Hiểu Hiểu dừng chút, muốn cho Tô Uyển thời gian suy nghĩ.

   Tô Uyển thông minh như thế lập tức hiểu được: “ như vậy, ý của cậu là, chiến lược [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] có vẻ giống của PS2? Hoặc là giống ở thao tác trong trò chơi”. Tô Uyển kích động .

   “Bingo! Cậu đúng” Hiểu Hiểu khẳng định. Đồng thời sử dụng tài khoản của mình đánh quái làm mẫu cho Tô Uyển xem “Nhìn nhé, nếu bây giờ mình muốn đánh ra kĩ năng, ở những Game Online khác chỉ cần dùng phím 1,2,3 là được, nhưng để gia tăng tính tự động của trò chơi, [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] lựa chọn áp dụng hoàn toàn nền tảng hệ thống tự động của PS2”.

   xong Hiểu Hiểu sử dụng kỹ năng [Vạn Kiếm Quy Tông].

   Lúc đó, màn hình xuất vài tổ hợp phím và khoảng thời gian . Tô Uyển liền hiểu được ý của Hiểu Hiểu: “ như vậy, việc sử dụng kỹ năng có vẻ giống những trò đánh nhau, cần phải có mệnh lệnh riêng. chỉ có thể, còn giới hạn thời gian hoàn thành những lệnh này đúng ?”

   Hiểu Hiểu vui mừng gật đầu, ai ngờ, ngay sau đó Tô Uyển làm tức chết. Bởi vì Tô Uyển cả gan : “Chỉ như thế?”

   Nghe như thế, Diệp Hiểu Vũ tức giận: “ Mẹ nó, cậu muốn chết à? Cái gì là chỉ như thế?!” Uổng công mình giải thích cả buổi, kết quả người ta lại chế giễu “Chỉ như thế”. có thể tức giận sao? này có thể làm tức chết được, muốn bóp chết ấy.

   Tô Uyển thấy mặt Hiểu Hiểu càng tối , lại càng đùa giỡn Hiểu Hiểu: “Đúng là vợ chồng lâu ngày, có dáng vợ chồng! Xem kìa, mặt của cậu cũng biến thành đen rồi ...”. Tô Uyển như vậy bởi vì Diệp Tử- bạn trai của Hiểu Hiểu, khá là đen, hơn nữa ta cũng rất gầy rất cao, so ra Hiểu Hiểu đúng là bản sao của ta.

   cuối còn chưa ra, Hiểu Hiểu tức giận vung cánh tay hướng Tô Uyển vung lên, định đánh Tô Uyển, chỉ là hay tay để vững vàng trước ngực, bắt được cánh tay Hiểu Hiểu đánh về phía , sau đó vội vàng hòa giải: “Haha, vừa rồi mình đùa giỡn thôi, cậu cần gì phải đánh chứ... Ặc, ra là mình muốn hỏi, còn có điểm nào hay nữa? Chỉ có cái kia thể hấp dẫn được Đại tiểu thư Hiểu Hiểu của chúng ta”

   Hiểu Hiểu thu tay lại, rồi liếc Tô Uyển cái, trong ánh mắt như muốn “May cậu biết điều”. Nhưng mà, náo loạn nào loạn, Hiểu Hiểu cũng quên bài giảng của mình “ thừa, nếu chỉ như thế mình chơi PS2 luôn là được!”. Dừng chút, Hiểu Hiểu lại hỏi: “Chỉ là, quay lại chuyện vừa rồi, nếu thực có tướng vợ chồng, cậu có thấy mình gầy?”. Hộc máu ... Tô Uyển buồn bực.

   “Vậy ý của ngài là?” Tô Uyển nhanh chóng dời lực chú ý của Hiểu Hiểu.

   “Vừa rồi mình sao, [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] ngoài “hệ thống điều khiển” còn có “hệ thống giọng ” cũng cực kì mạnh”. Vừa , tìm con quái, tiến lên bước vào chiến đấu, thực hành cho Tô Uyển xem.

   Hiểu Hiểu sử dụng kỹ năng [Ngạo kiếm bí quyết]. Lúc này màn hình lên " Xin đọc chú ngữ / tâm pháp "

   “A, hóa ra là như thế”. Tô Uyển bừng tỉnh hiểu ra. Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển nhiệt huyết dâng trào rồi, nhưng làm gì phải làm đến cùng, vì thế liền đọc [Ngạo kiếm bí quyết] tâm pháp.

   “Thanh kiếm che giấu trong Kiếm Linh. Xin người hãy ban cho ta sức mạnh to lớn. Hãy dùng ta làm lực lượng của ngươi, ngươi hãy biểu diễn sức mạnh của ngươi ------ Ngạo kiếm bí quyết!”. Hiểu Hiểu xong, màn hình xuất câu “Qua hệ thống giọng phân biệt và so sánh, ngươi đọc chú ngữ / tâm pháp đạt được 100% thành công”

   Nhìn thấy điều này, Tô Uyển vỗ tay “Oa, làm như thế tinh tế. Xem ra trò này rất thú vị”.

   Nhưng rồi Hiểu Hiểu nhớ đến cái gì, “Chờ chút”. Lúc sau, đột nhiên dùng sức đánh Tô Uyển cái “Mã Đức, lần trước lúc mình đọc tâm pháp, cậu còn mình bị bệnh tâm thần, cậu quên rồi hả?”

   Tô Uyển cũng nhớ tới, cười vui vẻ tiếng: “Mẹ nó, mình biết là cậu chơi trò chơi! Mình cứ nghĩ cậu chuyện điện thoại với Diệp Tử đấy chứ ...”.

   “Nếu là gọi điện thoại, mình cũng cảm thấy là mình có bệnh ... O(∩_∩)O~” xong, hai người nhìn nhau cười.

   Dường như nghĩ đến cái gì, Tô Uyển hỏi Diệp Hiểu Vũ: “Hiểu Hiểu, có phải nếu mệnh lệnh hoàn thành đúng thời gian hoặc lúc ‘vịnh xướng’ (gọi tắt của cách đọc ma pháp) sai, ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công đúng ?”

   “Là như thế này, nếu như cấp bậc của cậu cao rồi cảm thấy vịnh xướng và những thứ khác ra tốn sức, có thể bỏ qua vịnh xướng trực tiếp ra kĩ năng, cũng sao cả, cái đó gọi là ‘mặc phát’”.

   “O(∩_∩)O haha, sao có điểm giống [Tử Thần] vậy” Tô Uyển nghe qua cảm thấy trò chơi này cũng có vẻ thú vị, nhưng vẫn biết có nên chơi hay , nghĩ đến [Phong Vân], Tô Uyển cảm thấy rắc rối.

   Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển còn do dự, nhưng lại hứng thú với [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], liền đá Tô Uyển cái. “Có thể như vây, dù sao cũng có nhiều điều đặc biệt cậu chưa từng thấy. Được rồi, cậu chơi thử làm sao mà biết được?”.

   “Được rồi, mình đồng ý với cậu nhất định chơi. Nhưng mà cậu và Diệp Tử phải dẫn mình , có cách, mình chơi là có mục đích mà! Haha” Kết quả là Tô Uyển cứ như vậy bắt đầu. A , phải là con đường chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của Tô Uyển bắt đầu.

   ********

   Sau khi chuẩn bị tất cả, Tô Uyển vào trang chủ.

   “Xin chào bạn, Chào mừng bạn đến với [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], xin bạn điền mã số CMND”

   ******************

   “Xác nhận thân phận xong ...”

   “Tiến hành kiểm tra tròng đen xong ...” (khoa học kĩ thuật phát triển, camera còn có thể kiểm tra tròng đen).

   “Quét tròng đen xong ...”

   “Lấy dấu vân tay ... Lấy dấu vân tay xong ... Tài khoản khóa”. (bây giờ máy vi tính cũng có hệ thống phân biệt dấu vân tay ~~)

   “Căn cứ vào kết quả kiểm tra, giới tính của ngài là nữ, xin ngài hãy nhập tên nhân vật trong trò chơi”. Như vậy chắc chắn ai có thể hack nhân vật, trừ khi có giấy chứng minh nhân dân, tất nhiên có khả năng đó ...

   “Quả Lạc Hỏa Diễm”

   “Tên bị trùng, xin ngài hãy lựa chọn nghề nghiệp”.

   “[Tuyệt Sắc Cửu Thiên] có vài nghề nghiệp: hiệp khách, đạo tặc, giáp sĩ, phương sĩ, nhạc sĩ, pháp sư, thám báo”. Hiểu Hiểu chọn “hiệp khách” rồi, ấy muốn làm cùng nghiệp với . có biện pháp, ai bảo Hiểu Hiểu nằm mơ cũng muốn luyện kiếm thánh.

   Vậy cuối cùng chọn nghề gì đây? là thích làm pháp sư! Hì hì, bởi vì thích tiểu thuyết có cốt truyện về tình của nữ pháp sư và nam Vampire. Nhưng mà hình như trong trò chơi này có “phương sĩ” của Phương Đông, có thể sử dụng các kĩ năng nguyên tố, cũng rất mới! Được rồi, Tô Uyển quyết định: lựa chọn phương sĩ.

   “Phương sĩ”.

   “Nhân vật được tạo, xin hãy chờ ...”

   “Nhân vật tạo thành công, xin ngài lựa chọn [vào trò chơi] hoặc là [thoát]” Vào cũng vào rồi, thể thoát. Tô Uyển quyết đoán ấn [vào trò chơi].

   Khi tiến vào trò chơi Hiểu Hiểu nhanh chóng về chỗ của mình và với Tô Uyển: “Mẹ nó, cậu làm nhanh lên chút, mình ở thành chủ [Long thành] đợi cậu”

   xong dùng thanh ngọt ngào trả lời điện thoại của Diệp Tử gọi đến: “Ông xã à ... Em vừa mới an ủi Tô Uyển ... Ừm ... yên tâm ... Em sao ... Em lên luôn ...”

   bên nghe Hiểu Hiểu chuyện, Tô Uyển hoàn toàn hóa đá. Mẹ nó! Người ta phụ nữ trở mặt còn nhanh hơn lật sách, quả nhiên là đúng ...

   ********

   【 hệ thống 】Người chơi [Quả Lạc Hỏa Diễm] tham gia trò chơi.

   Rốt cuộc cũng tải xong rồi, Tô Uyển giống như đứa trẻ tò mò, vào [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Tô Uyển, đúng, tại ở trong trò chơi nên là Quả Quả, thuận lợi vào [Tân thủ thôn].

   Dựa vào kinh nghiệm chơi Võng du trong quá khứ, Quả Quả mở bản đồ ra, ước chừng phương hướng của [Long thành], rồi bắt đầu chạy. Ở giữa Long thành và Tân thủ thôn, là khu luyện cấp [Hoa lan trì] của những người chơi mới, theo kinh nghiệm của Quả Quả, nơi này có thể bỏ qua.

   【 hệ thống 】Ngài vào [Hoa lan trì], tại [Hoa lan trì] được 11 điểm kinh nghiệm, thiếu 89 điểm kinh nghiệm để tăng cấp.

   【 hệ thống 】Người chơi [Quả Lạc Hỏa Diễm] bị tấn công.

   Mẹ nó, sao mà xui xẻo, vừa vào [Hoa lan trì] gặp môt con Hoa cấp 3.

   “Oh my god! Đây là trời muốn diệt mình? Vừa mới bắt đầu bắt mình chết sống lại”. Tô Uyển ở trong kí túc xá kêu khóc thảm thiết. thể làm gì khác hơn là nhắm mắt tiến vào chiến đấu, lựa chọn tự động tấn công (dù sao cũng học kĩ năng).

   Thông thường chưa thấy vừa vào trong trò chơi chết! Nhưng mà có vẻ Quả Quả phải ở nơi này. Làm thế nào bây giờ? Xung quanh đều là người chơi cấp 1, cấp 2, ai có thể giúp , mà Hiểu Hiểu ở [Long thành] chờ . Tô Uyển liên tiếp hô to xong đời.

   【 hệ thống 】Người chơi [Hiểu Hiểu] muốn thêm ngài làm bạn tốt, ngài có muốn thêm đối phương thành bạn tốt? (Nhắc nhở: [Có] hay [])

   Quả Quả bất đắc dĩ ấn [Có], đồng thời nhận được tin tức Hiểu Hiểu gửi tới.

   【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: cứ bình tĩnh nhé! Mình chờ cậu.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Bình tĩnh thế nào được! Phải tức, tại mình rất tức giận.

   【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: Hi! Mệnh khổ thể ý lại chính phủ, chút nữa kéo cậu cũng thể ý lại xã hội ~O(∩_∩)O haha.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ... ......

   Quả Quả tỏ vẻ [mình nhìn cậu, mình lườm cậu, mình coi thường cậu, mình bắt nạt cậu], thấy vậy, Hiểu Hiểu cũng gì, có lẽ phải chạy tới [Hoa lan trì]. Nhưng mà kịp, Quả Quả chỉ còn 3 giọt máu. Quả Quả nghĩ thầm: Nếu Hoa Đà còn sống, , còn phải là người giỏi hơn Hoa Đà, nếu cứu được.

   Đúng lúc này, trời cao như nghe được tiếng lòng của Quả Quả, đạo ánh sáng rơi vào nhân vật Quả Quả, đồng thời thêm đầy máu cho Quả Quả. Cùng lúc đó, trong nhắt mắt màn hình xuất dòng chữ:

   【 hệ thống 】Chúc mừng ngài chiến thắng, ngài đạt được 12 điểm kinh nghiệm.

   thần kì! được cứu trong nháy mắt.
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 3: Vừa vào Cửu Thiên gặp đại thần
   3.1
   Đúng lúc này, trời cao như nghe được tiếng lòng của Quả Quả, đạo ánh sáng rơi vào nhân vật Quả Quả, đồng thời thêm đầy máu cho Quả Quả. Cùng lúc đó, trong nhắt mắt màn hình xuất dòng chữ:

   【 hệ thống 】Chúc mừng ngài chiến thắng, ngài đạt được 12 điểm kinh nghiệm.

   thần kì! được cứu trong nháy mắt.

   Nhìn chút, thấy bên cạnh là nhạc sĩ, là ta cứu mình! Tô Uyển cho là như thế. Nhưng mà Hiểu Hiểu nghề nghiệp này đặc biệt dành cho nữ sinh! võ giả, nhạc sĩ, hai nghề nghiệp này có rất ít nam sinh chơi, ngờ người cứu lại chọn nghề nghiệp này. Mà còn vô cũng lợi hại!

   Dù sao người ta cũng cứu mình, cũng nên cảm ơn tiếng. Ai ngờ Tô Uyển vừa định cảm ơn người ta, người ta lại bỏ . Vì vậy, Quả Quả nhanh chóng ấn vào nhân vật đối phương, phát ra tin nhắn.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Cảm ơn bạn cứu mình ~O(∩_∩)O

   【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Ngươi là ai?

   Dừng chút, rồi, quay lại chút.

   【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Mới vừa rồi là ngươi cản đường sao?

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙o⊙). . .A

   【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Ta cứu ngươi, vừa rồi ngươi tự sống lại.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙o⊙). . .

   Quả Quả khẩn trương mở kênh chuyện thế giới, nhìn bên ít người chuyện phiếm, khó khăn lắm mới tìm được đoạn liên quan đến bản thân.

   【 hệ thống 】Người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm chết.

   【 hệ thống 】Người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm sống lại.

   Mặc dù như thế, nhưng mà ta cũng xử lý Hoa . Quả Quả vừa định chuyện, lại thấy kênh thế giới xuất mấy câu :

   【 hệ thống 】Chúc mừng người chơi Ảnh Chi Long Ngâm hoàn thành nhiệm vụ [Niết bàn trọng sinh]. Người chơi Ảnh Chi Long Ngâm Giác Tỉnh.

   【 thế giới 】Mặc quần cụt qua ngày mùa đông: Chúc mừng Ảnh Chi Long Ngâm Giác tỉnh thành công. Khi nào mời tiệc rượu vậy?

   【 thế giới 】Lúm đồng tiền: ( ⊙o⊙) Oa, hổ là đại thần, nhanh như vậy Giác tỉnh. Hì hì, thu ta làm đồ đệ , ta cũng muốn được như thế.

   【 thế giới 】☆ Cát Tường 侞 y ☆: Ta đến khi nào mới có thể Giác tỉnh đây %>_<% Vị đại thần kia, mang ta theo với! Ta tình nguyện làm Bảo Bảo (thú cưng) của ngươi.

   【 thế giới 】Lông mày dài: Ông xã, nếu ngươi là đồ đệ của đại thần, đến vai vế, ta cũng thế, haha.

   ... .... Đây là tình huống gì thế?

   Lúc này, Quả Quả nhận được tin nhắn của Hiểu Hiểu:

   【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: Cậu còn sống! thần kì =w= mau đến đây, mình ở cửa thành chờ cậu.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Có người qua tiện tay cứu mình ... người tên là Ảnh Chi Long Ngâm! Hình như là đại thần.

   【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: ( ⊙o⊙) Cậu gặp được đại thần rồi! ta đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng đó!! Tuy như thế, nhưng bảng xếp hạng Tuyệt Sắc Cửu Thiên là dùng "điểm số thực lực" làm tiêu chuẩn đánh giá, cho nên, dù là ai cũng có thể làm đại thần. chừng mình cũng có thể..... Haha!

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: -||||| Là đại thần sao, phải đại thần sao.Sao cậu lại kích động như thế?

   【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: có, nghe , mình chỉ nghe thôi .... Dáng người của Ảnh Chi Long Ngâm cũng rất đẹp .... Cậu đừng cho Diệp Tử biết nhé! Nếu cẩn thận mình lột da cậu.

   Hiểu Hiểu ra biết thân phận của ta..nhưng mà Tô Uyển thích nhất chính là mỹ nam, nếu như cho ấy biết, đến lúc đó đánh chết ấy cũng muốn biết đó là người nào... Tự chui đầu vào rọ, cũng ngu như vậy!

   Nhưng mà đấy là việc , cũng có thể có chuyện gì, lo lắng nhất là Diệp Tử. Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, cũng phải chỉ Tô Uyển thích trai đẹp, cũng thích! Cho nên, sợ Diệp Tử biết tức giận với . Như vậy khổ rồi.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ông trời, cậu được lột da mình...mình rất sợ

   xong, Tô Uyển nhìn về phía Hiểu Hiểu, mà người đẹp Hiểu Hiểu cũng nhìn về phía nàng, hai người nhìn nhau cười tiếng. Lúc hai người đùa trong trò chơi cũng ở kí túc xá nhìn nhau rồi cười tiếng. Cho nên Diệp Tử thường : “Hai người ở cùng kí túc xá, gần nhau như thế, có gì thẳng mặt là được”.

   Nhưng mà như qua, trai đẹp mĩ nam là cái gì, là thứ mà Tô Uyển thích nhất! Đối với , YY mĩ nam chính là hưởng thụ! Hì hì, chính là hủ nữ đấy ... Nhưng bây giờ có chuyện hấp dẫn hơn! Đó là —— chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]!!

   “Dù sao người ta cứu mình, mình cũng phải cảm ơn người ta!” Ở trong kí túc xá, Tô Uyển với Hiểu Hiểu.

   Hiểu Hiểu vừa nghe, nhìn Tô Uyển như người ngoài hành tinh, nghĩ thầm: “Cho dù biết thân phân , nhưng mà đối với đại thần động lòng! ... Mẹ nó! Quả nhiên phải người, quả nhiên là đại quả táo.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ít nhất ngươi cũng giúp ta xử lí Hoa \(^o^)/~ cảm ơn.

   【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Hoa ? À, nó cũng cản đường ta.

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ( ⊙o⊙) …..

   Quả nhiên giống như trong sách viết, tất cả đại thần đều giống nhau, làm người ta tức chết ! Vì thế, Tô Uyển rất tức giận, chịu yếu thế trả lại cho Ảnh Chi Long Ngâm câu :

   【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Hừ, vậy ta thèm cảm ơn ngươi nữa.

   Tốt lắm, Ảnh Chi Long ngâm gì được nữa. xong, Quả Quả đạt được mục đích liền tự động tìm đường, chạy về phía Long thành.

   “Cậu cùng đại thần gì? ta trả lời làm sao ? ” Hiểu Hiểu hóng chuyện hỏi. Bởi vì từ khi " Mỉm cười khuynh thành " ra đời, nở rộ phong trào tiểu thuyết Võng Du, khiến cho cũng thích chuyện như thế. Nhưng mà về sau có nhiều người viết tiểu thuyết, lật vài tờ biết kết cục câu chuyện, có tình huống kích thích nảy sinh. Chỉ có điều tình tiết như vậy xảy ra ở trong thực tế rất khó, nhưng mà vào ai cũng thích nhiều chuyện.

   “Mình mình cảm ơn tên đó nữa, sau đó a ta hết ý kiến”. Tô Uyển trả lời. “Loảng xoảng” Hiểu Hiểu cả người hóa đá.

   Nghĩ thầm : Mẹ nó, lại bị sét đánh, đến đại thần cũng bị cậu làm cho sét đánh còn gì được.Có lẽ, cậu chính là Tiểu Uyển Uyển (tâm phúc của Tiểu nguyệt nguyệt internet)

   ********
   【 hệ thống 】Ngài vào thành chủ [Long thành]

   【 hệ thống 】Người chơi [Hiểu Hiểu] mời bạn gia nhập đội ngũ [Tùy Diệp nhảy múa], bạn hãy lựa chọn có hay gia nhập ?

   Hiểu Hiểu ở cửa thành đợi , thuận tiện mời vào đội. Quả Quả ấn [Có]. Nhìn cái tên này, dùng đầu gối nghĩ cũng biết Diệp Tử ở trong đội ngũ.

   【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Quả Quả, Quả Quả! trang chủ gần đây có cuộc thi đấu COS-PLAY, cậu có tham gia ?

   【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Chính là COS lại nhân vật, có thể chuyển trước hoặc chuyển sau (T_T hiểu), dĩ nhiên cả Giác Tỉnh cũng được.

   【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: đừng có tìm mình, tìm bạn trai cậu . Cậu cũng biết mình hứng thú với chuyện “Xuất đầu lộ diện”.

   【 đội ngũ 】Diệp Tử: Quả Quả, em hãy nghe theo ấy . Em có thể chọn COS nhân vật Ám Dạ Thánh Sử dùng khăn che kín mặt, sau đó thời điểm dự thi, dùng tên tuổi của và tiểu Vũ thi là được.

   【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ( ⊙o⊙) vậy mình thành Xuân ca rồi hả ? O(∩_∩)O haha~ nữ giả nam tồi.

   【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Cậu vốn như thế -|||||

   【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (#‵′) Mẹ nó, đừng có lộn xộn! Nghiêm túc cho mình, Diệp Tử COS cái gì vậy? Con của mình à? O(∩_∩)O Haaaaaa......!

   Diệp Tử còn chưa đáp lời, Hiểu Hiểu ở kí túc xá gào lên: “Tô Uyển, cậu cho rằng Diệp Tử theo họ Lưu à?”

   Tô Uyển: “.....Ặc, mình cũng nghĩ theo hướng đó. Hơn nữa, Diệp Tử đen như than, muốn làm Lưu cũng được.

   Hiểu Hiểu im lặng: Cứt, để xem cậu Lưu cái gì, bị cậu dọa.

   【 đội ngũ 】Diệp Tử: Hai người tham gia là được rồi, chụp ảnh cho hai người.

   【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Diệp Tử à, người đàn ông tốt chính là , là người đàn ông tốt! Sao em lại tìm được người đàn ông tốt như a –|||, oán giận quá!!!

   【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Cậu vừa rồi còn có cơ hội chuyện với đại thần, làm sao cậu lại để lãng phí như vậy ... ..... #¥%&*... .....(lược bỏ cơ số chữ)

   【 đội ngũ 】Diệp Tử: Được rồi, chúng ta tranh thủ thời gian, đưa Uyển Uyển làm nhiệm vụ sau đó học kĩ năng.

   【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Ừ, Uyển Uyển này, về sau khi mình và Diệp Tử rảnh, mình có người bạn dẫn cậu. ta rất là lợi hại, đến khi đó mình giới thiệu cho cậu.

   【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙v⊙) ừ, chúng ta thôi.

   Vì vậy, ba người vào phó bản [Cửu Long Tuyền] đánh BOSS, rất nhanh Quả Quả lên đến cấp 18

   --- ------ ------ ------ ------ ----
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   3.2
   Lúc này kênh 【 thế giới 】 rất náo nhiệt.

   【 hệ thống 】Người chơi Lãng Tử Long Tâm hoàn thành nhiệm vụ [Niết Bàn Trọng Sinh]. Người chơi Lãng tử Long Tâm Giác tỉnh.

   【 hệ thống 】Thực lực người chơi Lãng Tử Long Tâm tăng 15 điểm, thành công lên cấp, xếp hạng thứ 10.

   【 thế giới 】Cưỡi heo mẹ đụng dây điện: Chúc mừng Lãng Tử! Song hỉ lâm môn rồi, vừa rồi Ảnh Chi Long Ngâm có 3.14 chứ mấy.

   ta chính là người bạn cũng hệ với Lãng Tử Long Tâm mà Hiểu Hiểu , mà 3,14 là số pi π, cũng là cách hài.

   【 thế giới 】Hiểu Hiểu: Heo mẹ, tên tiểu tử cậu chán sống rồi phải ?

   【 thế giới 】Cưỡi heo mẹ đụng dây điện: Mẹ nó, mình phải heo mẹ. Có là heo cũng phải là heo đực.

   xong còn đọc “Nhân sinh tự cổ thùy vô tử [1], sau đến ngươi”.

   【 thế giới 】Hiểu Hiểu: Mình cho cậu biết là đến lượt ai. ! PK!

   ……

   【 thế giới 】Nghê Thường: Ông xã, giỏi.

   【 thế giới 】Lãng Tử Long Tâm: bà xã, cảm ơn em ủng hộ . Chỉ khi ở chung chỗ với em, mới có cảm giác thành công.

   【 thế giới 】Nghê Thường: Ông xã, ..... Lời này sao lại ở trong trò chơi.

   Thấy vậy, Tô Uyển thấy tức giận. Nghĩ thầm: Ngươi được đấy hồ ly tinh, giả bộ mà những điều này! ràng là khoe khoang. Nghĩ đến hồ ly tinh này biết chuyện chơi trò này. Hừ, chờ đến khi cấp bậc của cao! Đến lúc đó, he he...Dám trêu vào Tô Uyển ta, bà đây cho ngươi biết thế nào là lần sai lầm hối hận mãi mãi.

   “Mẹ nó, nghe mình này Hiểu Hiểu, hai người này ân ái. Cậu hãy mình khiến cho hai kẻ đó chết có chỗ chôn, ..... Hahahahahaha....”

   Lúc này, oán khí nổi lên khắp người Tô Uyển, Hiểu Hiểu bị dọa đến run rẩy: “Cậu ở đây rống cái gì? Chờ đến khi gặp bọn họ cậu xông lên chém chết . Người ta câu gì nhỉ? À, “Nếu muốn giải mối hận trong lòng, hãy rút kiếm ra chém kẻ thù”. Hiểu Hiểu

   “Ặc, mình mới có mấy cấp, làm sao có thể tiêu diệt được bọn họ, cậu nghĩ mình vẫn là đại thần ở [Phong Vân] à?” Tô Uyển tức giận “Bản tiểu thư vừa mới chơi trò này, ngay cả hồ ly tinh yếu như thế mình còn đánh lại! Mình cầm nhân vật sắp chuyển chức đánh cùng nhân vật Giác tỉnh, đó phải là hành vi tự sát vì tình à?”

   “Mình này, sao cậu ngốc thêm chút nữa? Ai bắt cậu quang minh chính đại đánh đâu, cậu đánh được mình ám sát “Minh thương dễ đánh, ám tiễn khó phòng” [2]. Chả lẽ cậu biết đạo lý đó sao.... Hừ, mình tin Lãng Tử Long Tâm có thể bảo vệ con hồ ly tinh đó 25 giờ ngày. Chắc chắn có lúc sơ hở...hì hì...” Hiểu Hiểu cười nham hiểm.

   vậy cũng đúng, mình có biện pháp.... Đến lúc đó chúng ta nhìn hồ ly tinh khóc”. xong, hai người cùng cười gian, khí thế rất mạnh mẽ.

   Nhưng mà sau khi cười gian —— “Hiểu Hiểu, cậu xem rốt cuộc mình kém hồ ly tinh ở chỗ nào?” Bỗng nhiên Tô Uyển hỏi.

   “Ặc, mình cũng chưa nhìn thấy ta nên cũng biết!” Hiểu Hiểu bất đắc dĩ bĩu môi “Có thể là hồ ly tinh có vóc dáng rất tốt, làm cho người ta cảm thấy vóc người của cậu giống sân bay, về sau ôm phân biệt được trước ngực và sau lưng sao?”

   “Mẹ nó, Diệp Hiểu Vũ, cậu tiếp tay cho người ngoài!” Tô Uyển vỗ bàn cái, đem cái ghế dịch chuyển về phía sau, : “Ánh mắt nào của cậu nhìn thấy mình giống sân bay?” Mẹ nó, cho dù nhu thế, ấy, ấy, ấy cũng thể như vậy được.

   “Haha, có ..... Cậu phải sân bay hả? Phải ?” Hiểu Hiểu tranh thủ thời gian giải thích, xong còn hướng Tô Uyển nhíu mày: “Nhìn giống đồng bằng hơn O(∩_∩)O hahaha”

   “Diệp Hiểu Vũ, có phải cậu cảm thấy rất chán , sau này cần chút chuyện kích thích à?” Tô Uyển dừng chút tiếp “Mình xem cậu giống ‘Nhân sinh tự cổ thùy vô tử, sau này đến lượt ngươi’! Tiếp chiêu!” xong, Tô Uyển nhào về hướng Hiểu Hiểu, hai người đánh nhau ....

   lúc sau, Hiểu Hiểu : “Được rồi, mình chỉ đùa thôi.... Mệt chết được, mau tắm rồi ngủ! Mai còn phải chụp ảnh ....!”

   “Hừ, muốn chuyển đề tài phải ?” xong, Tô Uyển khoát tay, “Nếu vậy, tạm thời mình bỏ qua cho cậu” Cuối cùng còn cúi nhìn nhìn dáng người của mình. Tốt xấu gì cũng là cup B mà, cũng phải là cup A sân bay. Cứ như vậy, hai người cái nhau ầm ĩ rồi ngủ.

   ********
   Buổi sáng ngày hôm sau cũng có tiết, nên hai người ngủ đến khi mặt trời chiếu mông mới dậy. Nhưng mà buổi chiều, trước khi nghỉ hè còn phải học môn cuối cùng, môn học tự chọn, môn [chế tác FLASH trò chơi] (nhà trường rất biết nghĩ, mở môn học này ở cuối học kì, khiến mọi người lắng nghe bài học). Sau đó là phần Hiểu Hiểu mong đợi nhất, COSPLAY.

   có chuyện gì nhiều lắm, vì vậy, Hiểu Hiểu nhờ Diệp Tử, muốn ấy làm nhiếp ảnh gia, chụp ảnh COSPLAY cho mình và Tô Uyển, sau đó đăng lên trang chủ. Về phần trang phục, Diệp Tử cũng giải quyết —— sáng sớm vào Anime club mượn đồ. Ai, hẳn nào đến cả như Hiểu Hiểu cũng bị ta thu phục.

   Ngồi ở lớp học máy tính, nghe Hiểu Hiểu lớp này rất tốt. Sau khắc, cửa lớp học mở ra, bóng dáng màu trắng đạp cửa vào, hấp dẫn hoàn toàn cái nhìn của Tô Uyển.

   Nhìn thấy đầu tiên đó là dung nhan tuyệt mỹ, lông mài dài hơi cong, đôi mắt hẹp dài trong trẻo mà lạnh lùng, cái mũi thẳng băng làm cho ngũ quan thêm sinh động, mà cánh môi xinh đẹp có màu sắc cũng rất tự nhiên, làn da trắng như tuyết, nhìn mê người đến nỗi Tô Uyển dừng lại tất cả động tác, dời mắt được cũng quên hô hấp.

   Phong cách lạnh lùng, thần thái cao ngạo, dung nhan lại càng khuynh thành, vừa giống như hoa lan ưu nhã vừa giống như mẫu đơn cao quý, phong thái tuyệt mỹ người nào có. (Ốc: Tỷ tả người đẹp cung đình ngày xưa à @@~)

   Định đứng lên đến gần, ngờ lại gây nên tình xấu hổ! bị vấp cái bàn!

   [1] Trích trong bài thơ “Quá Linh Đinh Dương” của Văn Thiên Trường

   Tân khổ tao phùng khởi nhất kinh
   Can qua lưu lạc tứ châu tinh
   Sơn hà phá toái phong phiêu nhứ
   Thân thế phù trầm vũ đả bình
   Hoảng khủng than đầu thuyết hoàng khủng
   Linh đinh dương lý thán linh đinh
   Nhân sinh tự cổ thùy vô tử
   Lưu thủ đan tâm chiếu hãn thanh.

   Dịch nghĩa: Qua biển lênh đênh

   Cay đắng do từ sách kinh
   Bốn năm quạnh quẽ cảnh đao binh
   Bông tung gió: vỡ tan sông núi
   Gió đập bèo chìm nổi kiếp mình
   Ghềnh sợ hãi kể niềm sợ hãi
   Biển lênh đênh than nỗi lênh đênh
   Xưa nay hỏi có ai chết?
   Hãy để lòng son chiếu sử xanh.

   [2] Minh thương dễ đánh, ám tiễn khó phòng: nghĩa là Ngọn thương ngoài ánh sáng dễ tránh, mũi tên trong bóng tối khó phòng. Nôm na là đánh thẳng tránh được còn đánh lén khó tránh
   Phong Vũ Yênhonglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :