1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 45
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: Quảng Hằng
   Nhìn Chu Tuyền nhi khóc chạy , Uyển di sau đó đuổi theo, trừ An Dương vương cảm thấy kích động vì tình huống kịch liệt bên ngoài, mấy người còn lại cực kì bình tĩnh ngồi chờ Uyển di đem Chu Tuyền Nhi trở về. Nhưng mà, chỉ nghe thấy Uyển di thất kinh gọi tới.

   "Vương, Vương gia, xong, Chu nương muốn tự tử đòi lại trong sạch."

   An Dương vương vừa nghe, hoắc mắt đứng dậy, vốn là muốn bước nhanh ra ngoài, nhưng vừa nhìn thấy Sở Khiếu Thiên lười biếng ngồi chỗ uống trà, tức thở ra hơi, há mồm chính là khiển trách: "Nghiệt tử, nhìn xem mình làm chuyện gì tốt, còn xem chút!"

   An Dương vương phi cũng ngay sau đó đứng lên, hung hăng trừng mắt. Uyển di bên cạnh, ngược lại thấy vui sướng. Mặc dù bà thích Uyển di cùng cháu nàng ta, nhưng nếu chết trong vương phủ, chỉ xúi quẩy, truyền tới bên ngoài còn biết những chuyện kia thành ra khó nghe cỡ nào. Cho nên, mặc kệ nàng ta tìm chết là hay giả, vẫn nên xem tình huống chút trước.

   Sở Khiếu Thiên vốn là muốn mang nương tử trực tiếp trở về Ôn Tâm viện, chỉ là đảo mắt vừa nghĩ, mặt liền hưng phấn kéo Liễu Hân Linh, câu" nhìn thử xem nàng ta chết chưa, nếu vẫn chưa chết chúng ta giúp vậy", rồi liền rất vui sướng theo.

   Liễu Hân Linh sau khi nghe xong, chỉ cảm thấy vô cùng xấu hổ. Thế nào càng ngày càng cảm thấy cách làm của nam nhân này làm cho sinh ra loại cảm giác mãnh liệt muốn cười to đây? Lời này nếu để cho An Dương vương nghe, lại biết chừng ông ấy lại nổi trận lôi đình tức giận mắng nghiệt tử rồi.

   Có lúc, nam sủng nâng nữ, là có nguyên tắc, cho dù là An Dương vương được cho là nam nhân ôn hòa khoan hậu, kể từ sau Uyển di vào cửa, cả trái tim cũng để người nàng, ta trừ vị trí chánh thê thể cấp nàng ta, ngược lại ông ta đều đem hết những thứ mà ông ta có thể tưởng tượng được tất cả đều cho nàng ta. Mặc dù nàng chỉ là thiếp thị, trong mắt chủ nhân vương phủ, nàng ta chỉ là nô tài mà thôi, nhưng trong lòng An Dương vương đem nàng ta làm thành nữ nhân của mình, theo như lẽ thường, làm nhi tử dĩ nhiên là phải tôn trọng của nữ nhân mình, cho nên có lúc thấy bộ dạng nhi tử nể mặt, An Dương vương cũng là giận đến chịu được. Mặc dù khiến nhi tử đem di nương tôn trọng như mẫu thân là thể nào, nhưng dầu gì cũng là nữ nhân của phụ thân, thể cho ông ta mấy phần mặt mũi sao?

   may là Sở Khiếu Thiên còn biết cha có loại suy nghĩ này, nếu thể sử dụng đến bạo lực rồi. Đối với người từ khi ra đời mang thân phận thế tử cao quý của vương phủ mà , có chút tư tưởng định hình, là thể nào đem thiếp thị vào mắt. Đây cũng là nguyên nhân nếu khiến mất hứng trực tiếp đạp chết nô tài kia, khiến cho hạ nhân phục vụ trong Ôn Tâm viện cũng rất sợ .

   Lạc Tiên viện vì chánh phi An Dương vương phủ ở viện, năm đó An Dương vương vì để tốt cho thê tử, từng xin thủ nghệ tốt nhất trong cung tới thiết kế tỉ mỉ cảnh trí hoa viên mà bà thích. Trong viện hành lang, hòn non bộ, đình nghỉ mát bát giác, trước đình nghỉ mát còn có ao hoa sen đẹp như vẽ, tại là tháng Sáu, lá sen xanh xanh, nụ hoa sen hé nở, gió mát hồi, lá xanh dao động, đẹp sao tả xiết.

   Mọi người đều chạy nhanh về hướng di nương kêu gào, xa xa liền nhìn thấy bên hồ sen, Chu Tuyền Nhi ngừng đẩy tay của Uyển di ra, muốn nhảy vào trong ao sen, Uyển di nương làm như sợ hãi chỉ có thể ôm chặt nàng ta, kinh hô cái gì"Đứa bé đáng thương" ....

   "Mau đỡ nàng!" An Dương vương hướng bên kia hét lớn tiếng.

   An Dương vương phi trực tiếp nổi giận, tiện nhân! Muốn tìm chết ngăn cản, nhưng tiểu tinh lại dám tới Lạc Tiên viện của bổn cung viện tìm chết, làm dơ bẩn ao của bổn cung, về sau ao này còn có thể nuôi các loại hoa sen sao?

   Sở Khiếu Thiên cũng chậc chậc hai tiếng, rất là xem vừa mắt hai nữ nhân này lôi lôi kéo kéo, cảm thấy muốn chết liền sảng khoái chút , trực tiếp nhảy, còn dùng dằng nhiều như vậy làm gì?

   Vì vậy, vị thế tử gia hành động vĩnh viễn mau hơn đầu óc nào đó trực tiếp tiến lên, đưa chân ra ngáng hai nữ nhân lôi kéo đằng trước, hai nàng giật mình trợn to hai mắt, song song ngã xuống ao sen.

   Phịch tiếng, bọt nước sáng trong dưới ánh mặt trời văng lên rơi xuống, vô số cá chép trong ao cả kinh chạy trốn tứ phương, nước gợn tầng tầng sóng sánh, trong ao thủy tiên dao động lắc lư ngừng.

   "Cứu người nhanh lên!" An Dương vương vừa nhìn vừa tranh thủ tới bên cạnh ao, đám nha hoàn vây xem kêu lên, lòng như lửa đốt nhìn vào trong nước. Ông ta muốn nhảy xuống nước cứu tiểu thiếp mà mình thích, nhưng An Dương vương là vịt cạn, cũng dám dễ dàng xuống nước cứu người.

   Từ điểm này có thể hiểu ra, An Dương vương mặc dù sủng ái Uyển di, nhưng vẫn chưa đạt tới trình độ chân ái, tất nhiên vì nàng mà dễ dàng đem tánh mạng chính mình ra đùa giỡn. An Dương vương phi hiểu điểm này, khóe môi xẹt qua chút châm chọc, rất rộng rãi sai nha hoàn bên vẫn chần chờ vây xem xuống nước cứu.

   An Dương vương thấy những nha hoàn này được vương phi ra lệnh mới bằng lòng xuống nước cứu người, tức giận thiếu chút nữa ngã ngửa. Nhưng là trong địa bàn của vương phi, phục vụ chung quanh đều là nha hoàn từ nhà mẹ mà vương phi đem về, họ dĩ nhiên là lấy vương phi làm chủ. Mặc dù thị vệ cũng biết bơi, nhưng bởi vì rơi xuống nước là di nương của vương phủ, nương chưa chồng, bọn thị vệ càng tránh chuyện này rồi, nếu chẳng may đụng phải di nương, Vương gia chừng lại nổi giận.

   Cho nên, đoạn dây dưa này, hai người Uyển di trong nước đúng là ăn đủ đau khổ rồi. Họ mặc dù là con nhà nghèo, nhưng vẫn là được nuông chiều lớn nên nào biết bơi? Lập tức sặc mấy ngụm nước, lại thấy mọi người chậm chạp chịu xuống nước cứu giúp, thân thể càng lúc càng nặng nề, giống như là bị cái gì kéo xuống đáy ao.

   An Dương vương, An Dương vương phi đứng bên cạnh ao nghiêm túc nhìn chằm chằm nha hoàn xuống cứu, cũng biết nha hoàn này có phải muốn giúp chủ nhân mình xả giận chút hay , động tác cũng chậm rãi khác thường, trong nước dây dưa lâu, rốt cuộc đem hai nữ nhân sắp chết ngất kéo ra khỏi mặt nước.

   Vừa mới trồi lên khỏi mặt nước, cả hai đều ho khan dứt, lòng của An Dương vương bị Uyển di câu qua, ngay cả An Dương vương phi cũng chau mày lại nhìn chằm chằm Uyển di.

   Sở Khiếu Thiên nhìn nhìn, sau đó kéo tay Liễu Hân Linh, về hướng Chu Tuyền Nhi bên kia, đưa chân ra đạp đầu Chu Tuyền Nhi muốn bò lên bờ nhanh, thầm dùng sức một cái, đem nàng ta đá về trong nước lần nữa. Cú đá này là gọn gàng, ngay cả Liễu Hân Linh cũng chỉ nhìn thấy thu chân, khỏi có chút kinh ngạc.

   Sở Khiếu Thiên quay đầu hướng nàng nháy nháy mắt, tròng mắt đen trong trẻo sáng ngời, đều là nụ cười.

   Liễu Hân Linh cắn môi cố nhịn cười, khéo léo đứng bên cạnh , cùng đứng nhìn, làm như là thấy. Mà người duy nhất có quyền lực quản thúc nhi tử là An Dương vương lúc này cũng cực kì đau xót ở bên cạnh Uyển di, đương nhiên phát động tác của Sở Khiếu Thiên.

   "Tuyền, Tuyền Nhi, nhanh cứu nàng ấy." Uyển di để ý toàn thân mình ướt chèm nhẹp, y phục cũng dính người làm đường cong lộ liễu, thương xót đau đớn khóc lóc cầu khẩn cứu người, dáng vẻ như ruột gan đứt từng khúc.
   An Dương vương phi nhanh chong cho nha hoàn đỡ nàng ta, đem nàng ta cùng An Dương vương tách ra. An Dương vương phi vừa gọi cứu, vừa trầm giọng giải thích: "Vương gia, nên quý trọng thân thể ngàn vàng, coi chừng bị nhiễm lạnh."

   An Dương vương bị lấp miệng, chỉ có thể lúng túng đứng bên, mặc cho Uyển di ướt nhẹp toàn thân đứng chỗ giọng nức nở, lại thể ôm nàng ta vào lòng để dỗ dành.

   lát sau, Chu Tuyền Nhi rốt cuộc cũng được cứu lên. Chỉ là bởi vì rớt trong nước quá lâu, nên sau khi được cứu lên hôn mê, An Dương vương phi cũng cho mặt mũi, trực tiếp sai người đưavào sương phòng trong viện của bà.

   *************

   Trong sương phòng của Lạc Tiên viện, Chu Tuyền Nhi nằm giường, hai mắt nhắm chặt. Uyển di ngồi bên giường cách đó xa buồn bã than khóc, thỉnh thoảng kêu tiếng "Tuyền Nhi đáng thương" Thê thảm giống như trượng phu vừa chết, lại có con trai nối dòng vậy. Đại phu chẩn mạch ở bên cnahj nghe bà ta ai oán khóc than cũng dựng ngược lông mày mấy lần, rốt cuộc cũng chẩn xong mạch, Chu Tuyền Nhi chỉ là rơi xuống nước gặp lạnh, chuyện khác cũng đáng lo.

   "Hừ, xem ra thân thể vẫn còn cường tráng chán!" Sở Khiếu Thiên bất mãn hừ tiếng, cũng đều là rơi xuống nước, vì sao nương tử nhà lại nóng sốt đến nguy cấp, còn ả Tuyền Nhi này cũng chỉ là gặp lạnh thôi? Quả nhiên thể xem bề ngoài, xem ra nữ nhân càng nhu nhược càng khỏe như trâu.

   Mọi người đòng loạt đưa mắt liếc cái, biết bằng lòng cái gì, chỉ là có để ý đến tâm tình của .

   Chờ sau khi đại phu rời , Uyển di bên vừa khóc vừa : "Vương gia, nhất định phải làm chủ cho Tuyền Nhi! Tuyền Nhi là nươngtrong sạch, hôm qua lại xảy ra loại chuyện đó, hôm nay lại. . . . . . Ô ô ô. . . . . ."

   Mặc dù hề , nhưng Uyển di nay là oán thế tử làm cho Chu Tuyền Nhi giận đến nhảy hồ tự sát.

   An Dương vương lập tức trấn an Uyển di, nhìn về phía Sở Khiếu Thiên : "Khiếu Thiên, nếu đối với Tuyền Nhi làm ra loại chuyện đó, liền nạp nàng ấy ."

   An Dương vương phi nhăn mày lại, liếc nhìn Uyển di cúi đầu rủa thầm, muốn mở miệng Sở Khiếu Thiên giọng oang oang kêu la.

   "Cha, có ý gì thế ? Cái gì gọi là đối với nữ nhân kia làm ra loại chuyện đó? Loại chuyện nào? Sao con lại biết?" Sở Khiếu Thiên chỉ còn thiếu có vỗ bàn phát tiết bất mãn của mình.

   "Khốn kiếp! Tự mình làm việc gì cũng biết còn cần phải hỏi sao? Hôm qua trong hoa viên phải ngươi ngăn Tuyền Nhi lại hỏi chuyện, sau đó khiến con bé té trật chân, còn xé rách y phục của con bé sao? Loại chuyện như thế này ngươi làm cũng quen tay rồi, sao lại thấy tốn thêm chút tâm tư làm chánh luôn ?" An Dương vương giống như máy hát được bật loa, bắt đầu liến thoắng ngừng giáo huấn trách mắng nhi tử.

   Loại lời khiển trách này Sở Khiếu Thiên nghe đến chai lỗ tai rồi, vào tai trái rồi ra tai phải. Lúc này nghĩ mình khi nào gặp qua Chu Tuyền Nhi, vả lại Chu Tuyền Nhi này diện mạo cũng phải là nương mỹ lệ, lại càng nhớ, cho đến khi An Thuận ở bên cẩn thận nhắc nhở, Sở Khiếu Thiên rốt cuộc hiểu An Dương vương cái gì.

   Vì vậy, Sở Khiếu Thiên lại nóng nảy, "Cha, có phải nghĩ sai rồi hay ? Ngày hôm qua trong vườn hoa gặp phải Chu Tuyền Nhi này rồi, bởi vì nhi tử chưa từng thấy qua nàng ta, đương nhiên trong lòng nghi ngờ nàng ta biết từ nơi nào tới xâm nhập vào vương phủ, nếu là thích khách làm thế nào? Cho nên nhi tử ngăn nàng lại hỏi nàng ít lời thôi. Ai ngờ nữ nhân này biết ở đâu ra chỉ kiểu cách lên tiếng, còn mang bộ dáng như khi dễ người khác, càng nhìn càng đáng ghét. Hơn nữa những nha hoàn kia cũng chưa từng thấy qua nàng ta, đương nhiên khả nghi rồi! Cho nên nhi tử đương nhiên cho là đây là nữ nhân bậy bạ biết từ đâu tới, vì an toàn của vương phủ, liền sai thị vệ ném nàng ta ra khỏi phủ. Ai ngờ nữ nhân kia lại thức thời như vậy, còn dám giãy giụa bản thế tử chẳng biết phân biệt thị phi, mình tự xé y phục của mình , còn tự mình té trật chân, là đần chết rồi, chưa từng thấy qua nữ nhân đần như vậy." xong, mặt bạn thế tử gia lộ ra trận cười nhạo.

   ", thể nào, nhất định là. . . . . ." Uyển di vừa nghe, nóng nảy, lập tức muốn phản bác.

   Sở Khiếu Thiên nhíu mày, cả giận : "Là bản thế tử cái gì? Loại nữ nhân bậy bạ này biết từ đâu tới, tới nhà khác cũng biết an phận, chủ nhà hỏi chuyện, nàng ta câm họng đáp còn hất cằm tới, sao trực tiếp ra dấu bảo là mình câm luôn ? Bản thế tử có đạp chết nàng ta cũng coi là tốt rồi, chỉ sai thị vệ khiêng nàng ta ra ngoài thế nào? Còn nữa, vừa nhìn biết lại là nữ nhân an phận, lại còn muốn đưa nữ nhân bậy bạ an phận cho bản thế tử? Ăn phải mật gấu rồi à? Loại nữ nhân bậy bạ an phận này cho dù vứt vào thanh lâu cũng có nam nhân nào dám ngủ, muốn bản thế tử nạp nàng ta? Muốn chết à!"

   Lời khác gì súng tiểu liên bắn liên hồi làm mọi người có chút đầu váng mắt hoa, chỉ là tình cảnh này ngược lại cực kì hợp với câu kia: "Ác nhân cáo trạng trước" khiến mọi người cũng cảm thấy chính ra cũng là rất uất ức.

   Bởi vì Sở Khiếu Thiên trách móc hồi, vả lại trong lời vạch trần cùng châm chọc trần trụi, Uyển di nương vừa tức vừa giận, miệng nàng ngu ngốc, nhưng đối phương lại hề cho nàng cơ hội cãi lại, đem tất cả lời cũng phá hỏng rồi, tức đến mức còn cách nào, chỉ có thể lấy ra vũ khí nữ nhân - bụm mặt khóc rấm rứt, vừa khóc vừa đau đớn mà kêu Vương gia, giọng điệu cực kì uất ức nhu nhược.

   Sở Khiếu Thiên khi dễ hồi, cảm thấy cái loại làm bộ nhu nhược này, chỗ nào so được nương tử nhà , cái loại thân thể gì mà yếu như sên lại dại như trâu đó quá dễ đẩy ngã . Nhìn biết được làm từ nước, biết cha làm sao lại thích loại nữ nhân này!

   Cho nên mới , nếu so ác độc, có ai bì đươc với miệng lưỡi của thế tử gia đây? Miệng là quá thô tục quá ác độc rồi, biết chuyện còn tưởng rằng là đại lưu manh bỉ ổi từ đâu tới, nào có phong phạm của thế tử vương phủ?

   An Dương vương cảm thấy quả khó nghe, suy nghĩ lại sâu rằng mình tại sao lại đem nhi tử dưỡng thành như vậy?

   Lúc này, An Dương vương phi cảm thấy chuyện nên đến lúc kết thúc, lạnh nhạt : "Vương gia, nếu con trai có, như vậy có phải là Uyển di nương hiểu lầm. Nếu Uyển di nương còn chưa tin, bằng đem hết nha hoàn thị vệ ngày hôm qua gọi đến đối chứng, được ?"

   Uyển di nương vừa nghe tìm những thị vệ nha hoàn kia tới đây đối chứng, trong lòng biết lần này xong rồi. Mặc kệ Chu Tuyền Nhi có phải bị Sở Khiếu Thiên vô lễ hay , thị vệ nha hoàn của vương phủ bởi vì liên quan tới vương phi, đương nhiên phải nghiêng về phía thế tử. Cho dù nàng ta gọi tới nha hoàn ngày hôm qua bồi Chu Tuyền Nhi dạo vườn hoa dù cho các nàng giải thích gãy lưỡi, cũng cưỡng lại được miệng lưỡi của những người kia.

   Uyển di nương khóc thút thít cùng Chu Tuyền Nhi hôn mê giường, thị vệ cùng bọn nha hoàn trong vườn hoa ngày hôm qua đều bị quản gia Sở Thắng rất nhanh liền gọi đến.

   An Dương vương trong lòng có chút tin tưởng Sở Khiếu Thiên có khi dễ Chu Tuyền Nhi, cho nên câu hỏi cực kỳ tỉ mỉ, cũng nghĩ tới lại nhận được đáp án cùng của Sở Khiếu Thiên giống nhau. Mà Chu Tuyền Nhi lúc ấy bởi vì bị thị vệ bắt mà nàng lại giãy giụa nên y phục đúng là cẩn thận bị lệch, lộ chút ít vai, trùng hợp bị lúc ấy trong sân tất cả phái nam đều thấy được, đây đối với nương chưa chồng mà , là việc chuyện rất nghiêm trọng.

   "Hừ, cho nên nữ nhân bậy bạ này liền muốn dựa vào chuyện đó để chèn ép bản thế tử sao?" Sở Khiếu Thiên bộ mặt sát khí hỏi.

   An Dương vương cũng hừ tiếng "Nếu phải chẳng phân biệt được trắng đen cho thị vệ lùng bắt thi làm cho nương người ta tìm cái chết sao?" đến đây, An Dương vương lại có tức giận, "Tính khí nôn nóng này đến lúc nào mi mới có thể sửa lại? thể đem chuyện biết trước rồi mới hành động sao? Dùng đầu óc suy nghĩ cái chết à? Tại sao có thể có cái loại con trai ngu ngốc cần đầu óc này vậy chứ."

   Mấy người vừa nghe được lời An Dương vương, liền biết An Dương vương giờ là tin lời của Sở Khiếu Thiên, chỉ là còn tức, cho nên phải mắng vài câu mới được.

   Uyển di nương trong lòng càng tức khổ, nhưng mất thời cơ, nếu nàng ta tại cứ tiếp tục vì chuyện này nháo lên, cũng có quả ngon để ăn, chừng còn mất hình tượng trong lòng vương gia, chỉ có thể yên lặng đem khổ tức nuốt vào trong lòng. Mà khiến Uyển di nương thất vọng là, mất cơ hội lần này, cũng biết sau này có còn cơ hội đem nàng kia nhét vào Ôn Tâm viện hay .

   Nhưng mà, Chu Tuyền Nhi xảy ra loại chuyện như vậy, nếu bị truyền ra ngoài, mất danh tiếng nữ nhân , về sau nàng ta muốn tìm trượng phu tốt càng phiền toái hơn. cho cùng, Uyển di nương cảm thấy Chu Tuyền Nhi trở thành thiếp của thế tử vương phủ cũng là cực tốt rồi, nếu tương lai sinh hạ đứa con trai, đáp ứng khát vọng cháu trai của An Dương vương, tuyệt đối khiến thế tử đối xử tử tế với Chu Tuyền Nhi. Nếu có thể đuổi thế tử phi trước khi mang thai, như vậy . . . . . . Chỉ tiếc, chuyện ngày hôm nay lại bị thế tử phá nát , còn rơi vào trận ô nhục, làm cho trong lòng nàng ta càng giận dữ.

   An Dương vương nhìn khổ sở trong ánh mắt Uyển di nương, có chút khó xử, sau đó khỏi nhìn về phía con trai và con dâu. Trước , cái khó khăn là quản giáo nhi tử bất hiếu, nàng dâu ngược lại người hiểu chuyện, mặc dù chỉ là con của quan viên , thế nhưng toàn thân khí phái, tin tưởng so sánh cùng quý nữ thế gia cũng thua kém, về sau nếu là nhi tử nạp thiếp thị sinh hạ con thứ, nàng cũng đối xử tử tế bọn họ.

   "Cha, nhìn con dâu làm cái gì thế?" Dáng vẻ Sở Khiếu Thiên như mèo bị giẫm phải đuôi, lông toàn thân cũng xù lên, mặt mũi tốt : "Có chuyện gì cùng là được, đừng đến khi dễ con dâu! Làm chủ Ôn Tâm viện cho dù phải là nàng cũng đến lượt cái loại nữ nhân bậy bạ biết từ đâu tới đó đâu!"

   Uyển di nương vừa nghe lại khóc nữa "Thế tử, tội gì khó nghe như thế?" Uyển di nương cảm thấy là đủ rồi, vì sao họ hết lần này đến lần khác đều bị vị thế tửgia quần áo lụa là này làm ô nhục? Nhưng nàng ta muốn thêm gì lại thấy ánh ămts của Sở Khiếu Thiên quét tới. Trong ánh mắt trầm hung ác, trong lòng khỏi phát rét, trong lúc nhất thời thế nhưng dám thêm gì nữa.

   An Dương vương mặt đỏ lên, mắng: "Thằng nhóc hỗn láo này, ta là phụ thân, hại tới các con sao? Chỉ là, nhìn nguyên nhân làm cho Chu Tuyền Nhi bị như vậy cũng là bởi vì tính tình nông nổi của mi, cho nên. . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên sâu kín nhìn An Dương vương chằm chằm, cho đến khi An Dương vương bị nhìn đến mức mặt mo chịu nỗi nữa, rốt cuộc mặt hoài nghi hỏi: "Cha, nhất định con phải con ruột của cha đúng , Chu Tuyền Nhi kia mới là con ruột của cha?"

   " bậy bạ gì đó?" An Dương vương cảm thấy đối mặt con trai, làm cho ông tức chết, tuổi thọ đều giảm mấy năm. Trước kia thích chạy ra ngoài, gây chuyện thị phi khắp nơi, làm cho ông hao tâm tổn trí. tại rốt cuộc thu lại tính tình làm nên chánh , nhưng vẫn là khiến ông phải bận tâm. nay, ông ngược lại có chút hoài niệm thời gian con trai chạy ra ngoài, ít nhất khi đó thằng nhóc chết tiệt này có theo dõi hậu viện của ông.

   An Dương vương chỉ cần nghĩ tới mấy ngày trước, ông cẩn thận bị cụp lưng, thằng tiểu tử chết tiệt này thế nhưng lại còn dám vẻ mặt nặng nề nhìn ông mà : "Cha, nữ nhân quá nhiều hư thận, phải bảo trọng thân thể mới được!", khỏi giận dữ ngút trời.

   "Cha, nếu nữ nhân bậy bạ này phải con ruột của cha, sao cha lại nhẫn tâm bảo con nạp loại nữ nhân này? Nhìn nàng ta , dáng vẻ nhè như ma trơi, khuôn mặt nàng ta trắng bệch tựa như vội về chịu tang chồng. Còn nữa, cả ngày nàng ta mặc quần áo màu trắng, lắc lư khắp nơi, buổi tối lỡ mà nhìn thấy sợ chết khiếp được" Sở Khiếu Thiên năng hùng hồn, sau đó quan tâm mà với An Dương vương: "Cha, như vậy mà cha vẫn còn khỏe mạnh, là Phật tổ phù hộ."

   ". . . . . ."

   An Dương vương lần nữa ra lời, mà trong phòng đám hạ nhân cúi đầu, cũng biết là có phải cười đến đau cả ruột hay . Người có chút đầu óc đều hiểu Sở Khiếu Thiên chỉ là cái gì, Uyển di nương khi đúng là nhàng như gió lượn, còn có thói quen ăn mặc thân y phục tương đối thuần trắng, dù là có màu sắc, cũng là màu cực nhạt, nhìn có vẻ như phiêu dật thoát tục, nhưng vào miệng của Sở Khiếu Thiên lại chính là hồn ma bóng quế

   Nghe lời hai cha con này, Liễu Hân Linh cùng An Dương vương phi mím môi, ra cười đến ruột cũng sắp thắt.

   An Dương vương phi thấy con trai đem cha giận đến ra lời, trong lòng khỏi sinh ra loại cảm giác cực kỳ sảng khoái, cảm thấy cực kì hả giận. Mà Liễu Hân Linh đối với trượng phu mình có loại bản lãnh câu cũng có thể nghẹn mà chết, cũng trong cũng cảm thấy buồn cười, nhìn hai cha con này giằng co đánh lôi đài cách đơn thuần, đúng là loại thú vị.

   Vì vậy, chuyện Chu Tuyền Nhi đến nước này đanh phải hạ màn rồi, An Dương vương xuống khẩu lệnh đem chuyện này quyên sạch , chỉ xem như là chưa hề xảy ra chuyện gì. Chỉ là vì trừng phạt, An Dương vương ngược lại cấm túcUyển di nương tháng, để cho nàng đóng cửa chép kinh sách Phật.

   Uyển di nương lặng lẽ mang theo Chu Tuyền Nhi sau khi tỉnh lại liền rơi lệ trở về viện của nàng ta, sau lưng là ánh mắt tràn đầy sát khí của Sở Khiếu Thiên, đâm vào họ hồi sợ hết hồn hết vía, giống như bị dã thú để mắt tới, bất cứ lúc nào cũng đều có thể bị truy sát.

   An Dương vương phi cùng Sở Khiếu Thiên trong lòng đều có bất mãn, cho là chuyện này thuần túy là do Chu thị khích bác ly gián, nhưng Vương Gia ràng lại che chở cho Uyển di nương, An Dương vương phi thể nhân cơ hội này dọn dẹp Uyển di nương, trong lòng hết sức thoải mái. Chỉ là, nhân cơ hội này, Sở Khiếu Thiên cũng đem ý định của chính mình , về sau trong Ôn Tâm viện của tuyệt đối muốn có bất kì nữ nhân đứng đắn nào vào, ai dám nhét vào, thấy giết chết , thấy hai đá chết đôi.

   An Dương vương vừa nghe, vừa tức đến mức mắt cũng đỏ lên, mắng to "Đồ con bất hiếu". An Dương vương phi chỉ là híp mắt ngồi nhìn Liễu Hân Linh vẫn rất an tĩnh ngồi bên cạnh Sở Khiếu Thiên, biết nghĩ chuyện gì.
   Last edited by a moderator: 8/8/17
   Nguyen Mars, linhdiep17, ly sắc33 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 46
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: Quảng Hằng   Chuyện giải quyết xong, Sở Khiếu Thiên dắt Liễu Hân Linh đến hành lễ với vương phi, An Dương vương, liền rời khỏi Lạc Tiên viện.

   An Dương vương tức dến mất thở, bưng ly trà uống vài hớp trà, nhìn An Dương vương phi ai oán : "Nó vậy là sao? Đứa con bất hiếu này, chẳng lẽ muốn cho Bổn vương phải tuyệt tôn hay sao? Huống chi chỉ là nạp thiếp thôi, bổn vương hại nó sao? Tiểu tử này rốt cuộc giống ai, tuổi càng ngày càng phản cốt rồi"

   Trong mắt của An Dương vương, nam nhân tam thê tứ thiếp là bình thường, trừ chánh thê, những thứ khác cũng chỉ là chút biểu diễn. Chỉ cần là nam nhân bình thường, có thêm nữ nhân đều là chê. Con trai của mình là nam nhân, lại ra loại chuyện cự tuyệt cưới vợ bé này, thực là làm cho ông cảm thấy thể tin được. Dĩ nhiên, có lẽ ông có thể nể tình nhi tử mới thành hôn được hơn hai tháng, đối với thê tử còn mới mẻ, bị kích động nên mới có loại ý nghĩ này. Năm đó khi ông lấy vợ cũng chính là như vậy sao? Nhưng khác với nhi tử, khi đó bên cạnh ông có mấy nha hoàn thông phòng, mà con trai ông hình như có thông phòng nha hoàn.

   Nghĩ tới đây, trong lòng An Dương vương có chút cảm thấy quái dị. Chỉ là chẳng lẽ thê tử của mình an bài nha hoàn thông phòng cho nhi tử, ông cũng làm thế nào cho ràng được, nhi tử cũng đáng thương như vậy chứ? An Dương vương nhớ tới trình độ thê tử cưng chiều nhi tử, biết thê tử tuyệt đối bạc đãi nhi tử, nghĩ đến nha hoàn thông phòng phải là thiếu, liền an tâm.

   Nhưng là, An Dương vương làm sao mà biết nhi tử nhà ông còn có cái loại thu tập những thứ cổ quái xinh đẹp, cũng là đụng đến, lại chính là cái quái thai. An Dương vương phi cảm thấy chuyện này ám muội, cũng sợ nhi tử có phải có cái tật xấu gì khó mở miệng hay , đương nhiên đem chuyện này giấu diếm cực nghiêm, trừ tâm phúc có mấy ai biết.

   Ánh mắt An Dương vương phi lóe lên, lạnh nhạt : "Vương gia, điều này cũng trách được Khiếu nhi! Uyển di nương ba phen mấy bận đối với Ôn Tâm viện vung tay múa chân, đương nhiên Khiếu nhi thích rồi. Đặc biệt là Uyển di nươn này ràng muốn đem Chu thị này nhét vào Ôn Tâm viện của nó, nó sao có thể tiếp nhận? Ông cũng phải biết tính tình Khiếu nhi, nó thích mềm thích cứng, thường gây chuyện tốt, khiến người khác sống dở chết dở là chuyện thường xảy ra. Mới vừa rồi ông cũng nghe nó rồi đó, còn phải là Uyển di nương hôm nay làm cho trong lòng nó chán ghét phiền phức, mới có thể loại quyết tiệt này hay sao."

   An Dương vương phi hời hợt, đem nguyên nhân gây chuyện cũng đẩy tới người Uyển di nương.

   An Dương vương có chút xấu hổ, lại phản bác được, chỉ có thể : "Vương phi, có ý là oán bổn vương bênh vực Uyển di nương? Nhưng nàng cũng có làm ra chuyện gì quá đáng, vả lại cũng do Chu Tuyền Nhi này ràng cố."

   An Dương vương đối với Chu Tuyền Nhi cũng có chút oán trách, lời cũng ràng, mới hại ông hiểu lầm nhi tử, mặc dù Uyển di nương cũng theo bên phụ họa, thế nhưng cũng là bởi vì lo lắng cho cháu . Cho nên, đầu sỏ chuyện này là do Chu Tuyền Nhi chuyện mà ra, oán được nhi tử nàng ta kiểu cách giả bộ câm, sao ra dấu tay làm ngừoi căm luôn !

   "Vương gia, Uyển di nương chỉ là di nương, Khiếu nhi là thế tử vương phủ, từ đâu có thể cho phép nàng ta vung tay múa chân? Đừng là Khiếu nhi, cho dù là thần thiếp cũng thể chịu được. Lần này để cho mặt mũi, Khiếu nhi so đo rồi, nếu lại có lần tiếp theo, ngài cũng đừng trách Khiếu nhi nể mặt." An Dương vương phi liếc ông , thuận tiện cho ông cảnh cáo. An Dương vương phi tin tưởng, nếu Uyển di nương còn có đầu óc như vậy chọc phải nhi tử của bà lần nữa, đến lúc đó bị cước đạp chết còn là chuyện .

   An Dương vương tự biết đuối lý, hề đáp lại. tại ông còn cưng chiều Uyển di nương, dĩ nhiên là phải che chở nàng ta, nhưng ông cũng là người trọng quy củ, Uyển di nương đúng là làm chuyện quá phận, cảm thấy nàng ta là nên chịu chút dạy dỗ. Vậy mà, rốt cuộc là đành lòng, chỉ là cấm chân phạt nàng chép kinh sách. Trừng phạt này thực bị cho là rồi, để cho thê tử ông có chút nhịn được.

   An Dương vương phi có chút thất vọng trong lòng, nhưng biết đức hạnh trượng phu là cái gì, cũng còn níu lấy cái đề tài này tốt cho người nữa, đem đề tài chuyển dời đến người con trai, "Khiếu nhi tân hôn, nó đối với thế tử phi còn mới, chúng ta cũng nên rước lấy cái gì đó vui, khi nào nó ổn định lại rồi hãy . Chờ qua tân hôn, nô tì an bài mấy nương trong sạch vào viện phục vụ nó, thế có được ?"

   Sau khi An Dương vương nghe xong, cảm thấy được, cười : "Chờ lúc con dâu mang thai liền để cho nó nạp mấy thiếp thị cùng nhau phục vụ, nếu là có trưởng tử, con thứ nhiều mấy cũng cần lo, bổn vương còn nuôi nổi. Ai nha, đến lúc đó xem ai còn dám bổn vương là mệnh độc đinh."

   An Dương vương phi nghe lời trượng phu, cười cười. Vợ chồng hơn hai mươi năm, bà đương nhiên biết tính khí trượng phu, loại thời điểm này, còn chưa phải là do có quá nhiều lời bực bội chọc ông mất hứng.

   Trong lúc nhất thời, hai vợ chồng đến chuyện cháu trai tương lai, đối với An Dương vương phấn chấn, An Dương vương phi mặc dù cũng cười, nhưng nụ cười cũng đạt đáy mắt. Bà nhức đầu, có phải nhi tử đối với con dâu quá che chở hay ? Còn nữa, tật xấu của nhi tử cũng biết là đỡ hơn hay chưa, nếu bà đưa mấy nữ nhân tới, nó chịu sao.

   Thôi, những chuyện này vẫn là chờ con dâu mang thai rồi hãy tính.

   **********

   Bên kia, Uyển di nương mang theo Chu Tuyền Nhi khóc lóc rối rít trở lại Uyển viện của nàng ta, vừa mới trở lại trong phòng của mình, đem vẻ nhu nhược duy trì mặt xuống, tức giận đem đồ bàn quét xuống.

   Trong lúc nhất thời, trong phòng thanh đồ sứ vỡ vụn bên tai dứt.

   Chu Tuyền Nhi dùng khăn bụm mặt ríu rít khóc, khóc đến trái tim Uyển di nương càng phát phiền não.

   "Đừng khóc! Khóc nhiều như vậy có ích lợi gì!" Uyển di nương hận hận mắng.

   Tiếng khóc của Chu Tuyền Nhi dừng lại, nhất thời tiếng khóc rất nhiều, dời khăn che mặt, dùng đôi mắt khóc đỏ cẩn thận nhìn Uyển di.

   Uyển di nương nhịn được nhìn bộ dáng lén lút của nàng ta tức giận : " tại khóc có ích lợi gì? Danh tiếng cũng mất lại thể bắt lấy nơi sang trọng, biết cha mẹ dạy ra sao! Trải qua lần này, thế tử nhất định đề phòng chúng ta, về sau muốn an bài đến Ôn Tâm viện là tuyệt đối thể!" Uyển di nương bực tức phải níu chặt khăn tay, vuốt ve ngực cho thuận khí, lại hỏi: "Tuyền Nhi, ngày hôm qua rốt cuộc tại sao vậy? Cơ hội tốt như vậy, thế nhưng thể làm thế tử thu ngươi, là. . . . . . là tức chết!"

   Uyển di nương xong, lấy tay che chỗ trái tim, dáng vẻ như bị tức khong thở nổi, rất phối hợp bộ mặt nhu nhược kia, cũng có mấy phần rất giống cảnh Tây Thi ôm ngực than đau tim, chỉ tiếc trong phòng có người xem cổ động.

   Chu Tuyền Nhi cảm thấy mình cũng rất uất ức, nhưng lại dám phản bác lời của Uyển di nương, chỉ giọng : ", con rất nỗ lực. Nhưng ai biết được thế tử hoàn toàn cho cơ hội, nhìn con tự mình trật chân té, hoàn toàn có ý tứ tới đỡ, còn khiến những thị vệ kia. . . . . ." xong, Chu Tuyền Nhi hốc mắt đỏ au, ríu rít khóc.

   Chu Tuyền nhi rốt cuộc vẫn là nương chưa chồng, cũng là có mấy phần xấu hổ, ngày hôm qua nàng bị mấy thị vệ cùng nhau nhìn , còn bị thế tử nhàng kết thúc bằng câu" ghê tởm" khiến cho nàng ta thực muốn nhảy hồ tự sát. Lớn như vậy, nàng ta còn chưa từng trải qua chuyện thế.

   Nếu phải Uyển di nương cần an bài người của mình đến bên cạnh thế tử, trong nhà căn bản đưa nàng tới đây. Tới chỗ này mấy ngày, nàng quả bị vinh hoa phú quý của vương phủ còn có phong cách xa hoa của Uyển di nương làm cho mờ mắt, cảm thấy trở thành thiếp thân của con nhà giàu cũng tồi, chỉ cần nàng có thể bắt lòng của vị thế tử trong lời đồn đãi kia, tương lai vương phủ còn phải là do nàng định đoạt sao? Nhưng ai ngờ, chờ gặp mặt rồi mới phát , thế tử này tuấn to lớn cao ngạo như thế, khí thế đến giật mình như thế, khiến nàng vừa lại vừa sợ đến mất vía.

   Xảy ra chuyện ngày hôm qua mặc dù là họ tự mình thiết kế, rốt cuộc là ngờ lại làm nàng xấu hổ, cũng làm cho nàng ta phải lùi bước. Nhưng chuyện cũng xảy ra rồi, làm sao chịu được nàng ta lùi bước, hôm nay liền bị Uyển di nương dẫn tới Lạc Tiên viện của vương phi bắt đầu thiết kế ra chuyện như vậy. Cộng thêm lời của thế tử An Dương vương hôm nay khiến cho nàng thẹn đến muốn chui xuống đất, mà cái người kia nhìn như muốn giết chết người kia càng làm nàng sợ hết hồn hết vía, cũng dám sinh ra ý tưởng gì nữa. Hơn nữa tại nàng cũng rất hối hận, tại sao cảm thấy tất cả phải giao cho nàng mới có thể trở thành nữ nhân của Thế tử? Sớm biết bị như vậy, hôm nay dù có gì nàng cũng đến Lạc Tiên viện diễn tuồng như thế.

   Uyển di nương cũng biết chuyện ngày hôm nay ra trách được Chu Tuyền Nhi, mà là thế tử căn bản có cho các nàng cơ hội cãi lại, vừa lên tiếng chính là đoạn độc thoại lớn, tốc độ cực nhanh, có kéo dài, ngược lại đem người ta nghẹn được, cái loại ngôn ngữ ác độc đó đừng tiểu nương, người khác liền cũng đều cảm thấy chịu nổi. Uyển di nương tại coi như là nhận thức được lực chiến đấu của thế tử gia, trong lòng thực là phát run, nhưng mà, lại để cho nàng ta cảm thấy rất cam tâm.

   "Nhất định là có cố gắng!" Uyển di nương oán hận : "Thế tử vốn là loại người có nữ nhân có gì vui vẻ được, lúc trước chưa lập tử phi, đưa nữ nhân tới trong hậu viện này đếm hết, người nào mà biết? Nghe dù là ai đến thế tử cũng cự tuyệt, dáng dấp của con cũng kém, lại tự động đưa tới cửa, làm sao cần chứ? Mặc dù sau lại bởi vì hoàng thượng hạ chỉ gả nương tử cho thế tử, khiến cho vương gia vương phi đem nữ nhân trong hậu viện của cũng xuất phủ hết, nhưng nam nhân vốn đều là tánh tình, thế tử có thể thế tử phi, chờ thêm mấy ngày ngán rồi, xem còn thèm ả ta nữa hay !"

   Chu Tuyền Nhi đứng bên lên tiếng, chờ Uyển di nương lát, trong lòng phát tiết oán khí, lại bắt đầu động não suy nghĩ.

   "Hừ, lần này là suy tính bất cẩn, lần sau tuyệt đối như vậy!" Uyển di nương cười khinh miệt, "Mặc kệ vương phủ này về sau ai là đương gia, nhưng tuyệt đối thể có ta!"

   Nghe được lời đại nghịch bất đạo này của nàng ta, Chu Tuyền Nhi sợ đến hít hơi.

   Uyển di nương thấy bộ dạng có tiền đồ của nàng, đương nhiên nổi giận mắng mấy tiếng, mặc dù bộ mặt tức giận, thế nhưng vẻ mặt vẫn là nhu nhược, rốt cuộc có phá hư hình tượng nàng ta vẫn mang. Chờ dạy dỗ cháu xong xuôi, Uyển di nương cho người cháu nhát gan tắm để thư giãn đầu óc.

   Uyển di nương xuất thân từ hộ tiểu thương, bị đưa làm lễ vật cho An Dương vương. May mắn là An Dương vương thích loại nương này, đối với nàng ta có mấy phần sủng ái, cơ hồ đem lấy nàng cưng chiều lên tận trời xanh, cũng dần dần nuôi cho gan của nàng ta lớn đại, cổ vũ dã tâm của nàn ta g, để cho nàng ta cảm giác mình có thể có được nhiều hơn, thậm chí là cả cái vương phủ này.

   ************

   Rời khỏi Lạc Tiên viện, Sở Khiếu Thiên chắp tay sau lưng trước, Liễu Hân Linh an tĩnh theo sau đó, phía sau là mấy nha hoàn từ nhà mẹ cũng an tĩnh theo.

   Trừ tiếng bước chân bên ngoài, mọi người đều là an tĩnh , tia ồn ào.

   Đột nhiên, Sở Khiếu Thiên dừng bước lại, xoay người nhìn về phía sau lưng, duỗi tay về phía nàng, đem lấy nàng tay dắt trong tay.

   Tay của rộng rãi ấm áp, màu da tương đối sẫm, là thuộc về bàn tay phái nam, nổi bật lên tay của nàng mảnh khảnh mềm mại, giống như dùng sức một cái liền có thể này đem cái tay cho hỏng —— thực tế, hai lực lượng đối lập hoàn toàn ngược lại mới đúng.

   Sở Khiếu Thiên nắm tay nàng, trong lòng rất hài lòng loại xúc cảm này, giọng : "Nương tử, tin tưởng ta ?"

   Đối với lời đầu đuôi của , Liễu Hân Linh có chút ngẩn ra, ngẩng đầu lên thấy đôi mắt thâm thúy nhìn đăm đăm mà chằm chằm vào mình, đột nhiên có chút hiểu, khỏi gật đầu.

   Nàng là tin tưởng lời của , mặc kệ lúc trước Uyển di nương cùng Chu Tuyền Nhi thế nào, nàng chút cũng tin tưởng bọn họ. Sở Khiếu Thiên này tánh khí nóng nảy, làm việc hùng hùng hổ hổ, nhìn như vô cùng thiếu suy xét lại có loại giống như có trực giác dã thú, biết phải làm sao tốt hơn. Nếu coi trọng Chu Tuyền Nhi, trực tiếp tới đây cùng nàng ý của mình. Nếu coi trọng Chu Tuyền Nhi, cảm thấy Chu Tuyền Nhi làm dơ bẩn mắt của , cũng đường hùng hùng hổ hổ về nhà, sau đó tìm nàng bày tỏ. Nhưng mà, ngày hôm qua khi trở về, ràng rất bình thường, Chu Tuyền Nhi căn bản chút nào trong lòng .

   Cho nên, nàng tin tưởng .

   Hơn nữa, nàng giờ là nguyện ý tin tưởng .

   "Đương nhiên tin."

   Nghe được lời của nàng, hai mắt Sở Khiếu Thiên tỏa sáng, mím môi, giống như đè nén cái gì, chỉ là bước chân tăng nhanh, dắt tay của nàng nhanh, để cho nàng cơ hồ theo kịp bước chân của .

   Trở lại Ôn Tâm viện, còn chưa kịp về đến gian phòng của bọn , Sở Khiếu Thiên kịp chờ đợi ôm nàng lên, ngưỡng mặt lên nhìn nàng, mặt vui mừng hỏi: "Nương tử, ta làm tốt ?"

   Liễu Hân Linh sợ hết hồn, hai tay ý thức được ôm cổ của để ổn định mình. Cả người nàng cũng bị cầm đến trong ngực , thậm chí cái tay của nâng cái mông của nàng, để cho nàng cũng ngồi cánh tay của . Nhìn thế nào cũng giống như là bộ dạng người lớn bế trẻ con thế này?

   Mặt có chút hồng, nhưng thấy ánh mắt của nam tử sáng ngời trong suốt, khỏi mím môi cười cười, gật đầu : "Phu quân làm cực tốt."

   Được khen ngợi, mặt nam tử lộ ra nụ cười sáng lạn, cả người cũng tràn đầy loại hơi thởvui sướng.
   (mềnh thấy giống trung khuyển được khen quá -.-)
   Sở Khiếu Thiên cứ như vậy ôm nàng trở về phòng, nha hoàn theo phía sau, trừ Lục Y cùng Huyền Châu có chút biểu kinh ngạc, những nha hoàn khác bộ dáng tập mãi thành thói quen, cũng biết là có phải vị thế tử gia làm ra việc này trở nên thông thường, nên mọi người cũng sớm thành thói quen hay .

   Liễu Hân Linh cảm giác mình cũng phải thành thói quen mới được, xét thấy mới vừa biểu tốt, mặc dù cảm thấy đỏ mặt, nhưng là đối với động tác hưng phấn của hề cự tuyệt rệt. Nàng phát tâm tình của mình rất tốt, trái tim ấm áp. Chỉ cần nghĩ tới, mới làm làm chuyện vừa rồi, hình như cũng là vì bận tâm cho nàng, làm cho trái tim nàng càng trở nên ngọt ngào.

   Sở Khiếu Thiên ôm nàng cùng nhau nằm giường, mặt đối mặt, sau đó tự chủ được bật cười.

   "Nương tử, cười cái gì?" Sở Khiếu Thiên si ngốc nhìn chằm chằm vào dung nhan nàng, khàn giọng hỏi.

   Liễu Hân Linh cười khanh khách nhìn , "Nhớ tới mới vừa rồi Uyển di nương bị sợ đến mức hết cả vía, cảm thấy rất thú vị ."

   Nghe vậy, Sở Khiếu Thiên đắc chí, "Nương tử, có phải cảm thấy phu quân đặc biệt lợi hại hay ?"

   "Dĩ nhiên, phu quân là lợi hại nhất!" Liễu Hân Linh ngại chút lời ngon tiếng ngọt để cho vui mừng,nữ nhân thời đại này tương đối hàm súc kín kẽ, lời tâm tình ngọt ngào cái gì đó chỉ các nương thanh lâu mới có thể , làm thê tử nghiêm chỉnh, tuyệt đối cùng trượng phu những lời này. Nhưng nàng hề có loại ý nghĩ này, muốn a.

   Mặc dù lời như thế thường nghe thuộc hạ nịnh hót, nhưng lúc này nghe được nữ nhân của mình khen ngợi, làm cho cảm thấy rất giống nhau, trong lòng hết sức tự hào kiêu ngạo, cảm giác mình nguyện ý vì nàng làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần nàng dùng cái loại ánh mắt sùng bái này nhìn , nhu thuận dựa vào trong ngực .

   Đặc biệt là, khi biết nàng có quái lực mà ngay cả nam nhân cũng khó mà địch nổi, ràng nàng chỉ phải đưa tay ra là có thể đẩy ra ngoài, nhưng mỗi lần thấy nữ nhân lợi hại như vậy nguyện ý nhu thuận tựa vào ngực , để cho tùy ý trìu mến loay hoay càng làm cho lòng của trở nên mềm mại, cảm thấy thương nàng thế nào cũng đủ.

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy, thế giới này còn có nữ nhân nào giống như nàng khiến cho cảm thấy đáng , cũng nữ nhân giống như nàng nguyện ý tin tưởng như vậy, càng nữ nhân giống như nàng sùng bái như vậy, coi là duy nhất của mình.

   Cho nên, nữ nhân như vậy, làm sao lại thương? Làm sao lại để trong lòng chứ?

   An Thuận cho biết, nữ tử bình thường thích trượng phu của mình bị khác nữ nhân đụng vào, như vậy liền quyết định để cho nữ nhân khác đụng vào mình; An Thuận cho biết, nữ tử cũng ưa thích trượng phu của mình tùy tiện nhìn nữ nhân khác, như vậy cũng nhìn, dù sao những nữ nhân kia cũng đẹp bằng nương tử nhà ; An Thuận cũng cho biết, nữ nhân hi vọng trượng phu của mình đối với nàng toàn tâm toàn ý, như vậy liền đối với nàng toàn tâm toàn ý; An Thuận còn cho. . . . . .

   Chỉ cần là nàng muốn, đều nguyện ý thử làm.

   Sở Khiếu Thiên lôi nàng đến trong ngực hôn xong rồi , "Nương tử, yên tâm, cái loại đó nữ nhân đó vi phu làm sao liếc mắt nhìn chứ? Hừ, nếu phải sợ mẹ đau lòng, ta trực tiếp khiến cha đem Chu cái gì đó thu vào trong phòng ông ta rồi. Nếu ông ta thích loại nữ tử này, thêm cái nữa cũng cho là nhiều."

   Liễu Hân Linh mặt đầy vạch đen, thầm nghĩ may là Sở Khiếu Thiên mới vừa rồi với An Dương vương, để cho ông ta đem Chu TuyềnNhi thu vào, nếu An Dương vương phải phát bạo lực tin tưởng Uyển di nương cũng tuyệt đối hận chết . Nam nhân này ràng trước mặt nàng rất ngoan, nhưng sao miệng lại độc ác như vậy?

   Liễu Hân Linh tại đối với An Dương vương gia này có chút khái niệm, đây chính là chủ nhân sĩ diện, trọng quy củ, lễ nghi liêm sỉ. Nhưng luôn phạm sai, ông ta cũng ngoại lệ. Sĩ diện như vậy, ràng cưng chiều di nương, cũng cho phép làm càn, cho nên mỗi lần Sở Khiếu Thiên lời , luon chọc cho ông ta nổi giận đến mức muốn lật bàn.

   "Nương tử, chăm chú!" Sở Khiếu Thiên thấy nàng thất thần rồi, cắn cái, bất mãn . Thời điểm hai vợ chồng thân thiết, có bên thất thần, đó phải là nghi ngờ năng lực làm trượng phu của sao?

   Liễu Hân Linh vô tội nhìn , thấy bất mãn, vội vàng : "Chỉ là muốn biết Uyển di nươngvi nương vì sao phải làm như vậy. Nghe Chu Tuyền Nhi là nữ nhi của vợ cả Chu gia, mặc dù Chu gia chỉ là tiểu thương hộ, nhưng hoàn toàn có năng lực tìm mối hôn tốt cho nàng ta làm đương gia chủ mẫu. Mặc dù bình thường vẫn nghe , thà làm thiếp nhà giàu, làm vợ người bình dân. Nhưng làm thiếp cũng có phải quy củ, so với làm thiếp, làm chánh thê phải tốt hơn sao?"

   Sở Khiếu Thiên suy nghĩ chút, : "Ai biết đầu óc họ nghĩ như thế nào, chắc chắn là bọn họ bình thường giống chúng ta."

   ". . . . . ."

   Khóe miệng Liễu Hân Linh co giật, biết làm sao tiếp.

   Quả nhiên, nam nhân này phương diện khuất nhục người khác là hạng nhất, thực là làm cho nàng tò mò, An Dương vương tính tình nghiêm chỉnh như vậy, sao lại đem dưỡng thành bộ dáng kia .

   "Nương tử, cần lo những thứ liên quan đó làm gì, chúng ta làm chuyện đứng đắn là được rồi." Sở Khiếu Thiên xong, trực tiếp lật người đè nàng xuống dưới, cắn tai của nàng hàm hồ : "Thái y chờ thân thể nuôi cho tốt rồi, chúng ta có thể làm chút chuyện sinh con thôi."

   ". . . . . ."
   Last edited by a moderator: 12/8/17
   linhdiep17, ly sắc, SiAm31 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 47
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: QH

   "Nương tử, chúng ta làm chút chuyện để sinh con ."

   Thanh nam nhân giọng khêu gợi thân mật bên tai, vành tai bị ướt át môi lưỡi nhàng gặm nhắm, hô hấp nóng rực phun phất qua viền tai nhạy cảm, trong nháy mắt đó, loại cảm giác tê dại trận trận nhảy lên xương sống, làm cho thân thể nàng phát run, trong lúc nhất thời đầu cũng có chút trống .

   Từ khi thành thân tới nay, cả hai xảy ra chuyện gian tình cũng ít, đặc biệt là ở độ tuổi nhiệt huyết, Sở Khiếu Thiên mỗi ngày đều muốn nàng, coi như thời điểm nàng tiện, cũng phải ôm ôm sờ sờ. Sở Khiếu Thiên đối với từng điểm mẫn cảm thân thể nàng đều rất ràng, thường thường chưa cho nàng phản ứng kịp bị trêu chọc khiến thân thể mềm nhũn, ngay cả hơi sức khống chế cũng còn.

   Sở Khiếu Thiên rất hài lòng phản ứng của nàng, biết lỗ tai là của nàng chỗ mẫn cảm, liếm mấy cái làm cho nàng còn hơi sức phản kháng nữa, cũng lo lắng nàng dưới kích động sử dụng quái lực đẩy ra.

   "Nương tử. . . . . ."

   Cúi đầu nỉ non tiếng, Sở Khiếu Thiên hôn nàng khẽ nhếch môi đỏ mọng, trong hai tròng mắt đen nhánh phản chiếu mặt của nàng ửng hồng, nhiễm đầy dục tình, nhìn trong mắt , cảm thấy đây là một bức tranh xinh đẹp nhất thế giới, nhìn thế nào cũng ngán.

   hôn lên môi của nàng làm cho môi của nàng phải sưng đỏ lên mới dời , từ chiếc cổ bạch ngọc đến xương quai xanh tinh xảo của nàng, đều tỉ mỉ liếm hôn, xương quai xanh này nhẫn được cắn cái, cho đến nàng kiều hừ tiếng, mới đổi thành dịu dàng liếm hôn.

   ra , loại dịu dàng gì đó trong lòng rất ít, chỉ là lần đầu tiên cáo biệt xử nam bởi vì kết quả thực có lẽ tốt để lại ám ảnh trong lòng, khiến cho lúc đầu đặc biệt dịu dàng tỉ mỉ. Chỉ là, nam nhân mà, trong xương cũng cất giữ bản tính giống đực thích theo đuổi kích thích, dịu dàng lúc đầu qua , cuối cùng cũng là đoạt lấy, sau đó bắt đầu thô lỗ thức dậy.

   Liễu Hân Linh cắn môi, để cho tiếng rên rỉ bật ra miệng để khỏi cảm thấy xấu hổ, cho đến khi cảm thấy bàn tay to dò vào trong quần lót nàng, đưa vào chỗ tư mật của phái nữ từ từ xoa bóp, luồng cảm giác quen thuộc dâng trào, rốt cuộc nhịn được rên rỉ thành tiếng, toàn thân run rẩy.

   "Khiếu Thiên. . . . . ." Nàng cúi đầu kêu, thanh nhẫn.

   "Linh Nhi, là nơi này." Sở Khiếu Thiên hôn lên môi của nàng cái, đứng dậy cởi quần áo của mình, thân thể tráng kiện trần trụi lần nữa đặt lên thân thể trắng muốt như ngọc của nàng, "Nương tử, chớ chịu đựng, gọi ra . . . . . ." Shasha oa oa thanh khích lệ, ngón tay ở giữa lối vào cái kia đỏ thẫm, đưa nàng tới thở dốc kịch liệt.

   Liễu Hân Linh nhịn được trêu đùa như vậy, rất nhanh mềm nhũn thân thể, bên trong thân thể luồng dịch nóng bỏng phun ra, ướt tay của . . . . . .

   "Nương tử, ướt rồi. . . . . ." Sở Khiếu Thiên ôm thân thể mềm nhũn của nàng sau đó buông thả, cúi đầu cười, tay gữ chặt hông của nàng, tay đem ngón tay dính đầy dịch lỏng hướng nàng dò vào, ngón tay vừa bồi hồi bắt đầu ở miệng địa huyệt êm ái, sau đó thừa dịp nàng mất hồn chốc lát, đưa ngón tay cắm tới đáy.

   "Ưmh. . . . . ." Liễu Hân Linh khẽ nhíu mày, dị vật xâm lấn làm cho nàng có chút cảm thấy khó chịu, chỉ là rất nhanh, gặm nuốt cái mềm mại nhắn, rồi lướt xuống bộ ngực ngừng liếm mút, đem lực chú ý của nàng dời rất nhanh, nhịn được thở hổn hển : "Đủ, đủ rồi. . . . . ." Nàng lo lắng tiếp tục như vậy, mình mắc cỡ dám nhìn.

   Mặc dù loại chuyện như vậy cả hai làm qua rất nhiều lần rồi, nhưng mỗi lần đều đem lấy chính mình lõa thể mà phơi bày trước mặt đối phương, thậm chí thân thể của mình mặc cho nam nhân này tùy ý trêu đùa, để cho đào móc nơi mẫn cảm của mình từng chỗ , cũng làm cho nàng có loại cảm giác xấu hổ khó tả. Nhưng mà, ngoài xấu hổ, còn có cái loại cảm giác thoải mái đó, lại khiến cho nàng có chút muốn ngừng mà được.

   Sở Khiếu Thiên ngẩng đầu nhìn đến gương mặt phấn hồng của nàng, đôi môi sưng đỏ mở ra ròi ngậm lại thở hổn hển. Trong nháy mắt, hạ - thể càng trở nên căng cứng, báo hại sắp nổ tung. Nhưng cảm thấy vẫn còn chưa đủ, còn muốn người nàng đào móc nhiều thứ hơn.

   bên hôn môi của nàng, đầu lưỡi đưa vào trong miệng nàng câu hút lưỡi của nàng, để cho nàng gần như sắp ngất, để cho nàng càng khó nhịn, ngón tay bắt đầu nhanh chóng rút ra đưa vào, thậm chí, cái đó to lớn nóng rực cũng từng phát từng phát từ sau lưng nàng đâm nhè vào cánh mông trơn ướt vì động tình của nàng.
   Liễu Hân Linh dưới cũng bị nam trêu chọc, toàn thân nhạy cảm run rẩy, sợ mình mất khống chế lần nữa đem giường đập bể, chỉ có thể đưa tay bấu víu bờ vai của , giống như là đem nàng chính mình đưa đến trước mặt , để cho hành động dễ dàng hơn.

   Cả người Sở Khiếu Thiên căng thẳng, thấy nàng hai mắt mờ sương, có cảm giác nàng chảy nước mắt, giống như là thúc giục mình nhanh lên chút, đối với đây là loại khích lệ. Vì vậy, Sở Khiếu Thiên rút tay ra, đổi lại mình chịu nổi, động thân, đem chính mình đưa vào trong cơ thể ấm áp của nàng.

   Dị vật xâm lấn khiến cho nàng toàn thân chấn động, đem lấy khoái cảm tê dại lúc trước kéo trở về, hạ thể giống như bị cái gì phá vỡ, mặc dù đến mức đau đến nhịn được, nhưng cũng là khó chịu.

   "Nương tử ngoan, đau nữa, thả lỏng chút."

   Sở Khiếu Thiên hôn lên khuôn mặt ướt đẫm mồ hôi của nàng bên giọng dụ dỗ, trong cơ thể nàng nhiệt độ rất cao, nơi kia bao bọc thực trơn trợt, làm cho có chút nửa bước khó , nhưng hơn nữa là cách nào khống chế kích động, nhịn được đỡ eo của nàng bắt đầu dùng sức đâm thẳng

   Dịch thể sền sệt từ đó chảy ra, Liễu Hân Linh quen với dị vật to lớn so với ngón tay thô gấp mấy lần, nhịn được phát ra thanh , trong cơ thể cũng khỏi co rút lại.

   "Ừ. . . . . . Nương tử, thả lỏng chút. . . . . ."

   Trong miệng mặc dù như vậy, nhưng tay đỡ ở eo của nàng, dùng sức đâm vào rút ra, kịch liệt mà cuồng dã, nào còn dịu dàng tỉ mỉ lúc trước kia.

   Liễu Hân Linh bị làm cho thân thể lên rồi vòng quanh, mỗi lần nàng sắp bị đội lên đầu giường rất nhanh lại bị bắt trở lại, đem hai tay của nàng giữ chặt cổ của mình, dùng sức lớn hơn nữa tận lực tiến công chỗ mà xâm chiếm thân thể nàng.

   Cũng biết rút ra –đưa vào bao lâu, rốt cuộc, đem cái mông nàng áp về hướng mình, hai nơi tư mật nhất dán vào nhau chặt, đem chính mình buông thả trong cơ thể ấm áp của nàng.

   Sau đó, hai người kịch liệt thở hổn hển, trong khí tràn ngập cỗ hơi thở dâm - mị.

   "Linh Nhi. . . . . ." Sở Khiếu Thiên nhàng gọi nàng, mặt thỏa mãn.

   Liễu Hân Linh nằm giường, đoi môi đỏ mọng khẽ mở, đầu đầy tóc dài đen nhánh, chăn đệm xốc xếch tán loạn từ giường xuống dưới đất, trong mắt phong tình quyến rũ, mỹ lệ khó tả, làm cho dục vọng vốn là mới vừa phát tiết lại lần nữa ngóc đầu lên.


   Cảm thấy trong cơ thể cái đó lui lại có khuynh hướng trở nên lớn, nét đỏ ửng mặt Liễu Hân Linh lui lại lần nữa hồng đến rỉ máu, ngay cả hơi thở cũng nặng mấy phần, có chút luống cuống : "Khiếu, Khiếu Thiên, phải mới vừa. . . . . ."

   "Nương tử, vẫn chưa thỏa mãn mà." Sở Khiếu Thiên có chút uất ức .
   Khuôn mặt tuấn của lui dục vọng nhưng cũng đủ để giết người rồi, lại còn bày ra bộ dáng uất ức này, thoạt nhìn liền giống như chú chó lớn bị đoạt cục xương, cặp tai kia giống như cũng bị bẻ rủ xuống.

   Liễu Hân Linh trong nháy mắt có loại kích động đến phun máu mũi, vội vàng đưa tay che lỗ mũi, để tránh cho mình bị chảy xuống máu mũi, đến lúc đó liền mất hết cả mặt rồi.

   Vì vậy, bị chính mình mơ mộng rất rộng rãi cho phép vị thế tửnào đó làm tiếp lần nữa.

   Chờ bạn thế tử rốt cuộc thỏa mãn, Liễu Hân Linh cũng mệt mỏi đến nỗi đầu ngón tay cũng muốn động.

   Sở Khiếu Thiên ăn uống no đủ, thậm chí hề bị đá đến dưới giường, xem ra làm đến mức nàng còn hơi sức, ngay cả quái lực cũng cách nào sử dụng, cho nên, tâm tình của hết sức thoải mái, rất ân cần chạy trước chạy sau phục vụ nàng, chỉ bỏ hết quy củ địa vị giúp nàng mà rửa sạch thân thể, thậm chí tự mình bưng tớicháo gà ma nha hoàn mang lên đút nàng uống.

   Liễu Hân Linh đen mặt, vốn là muốn cự tuyệt hành động đút thức ăn của , nhưng toàn thân ê ẩm miễn cưỡng, thực là cạn sạch sức lực đến nỗi muốn ăn cái gì, chỉ có thể để phục vụ, ăn ít thứ lấp bao tử. Ăn xong, kiên trì súc miệng, Liễu Hân Linh quay người vào bên trong, lập tức liền ngủ thiếp .

   Bóng đêm càng chìm sâu, Sở Khiếu Thiên thu thập đám nha hoàn đuổi ra khỏi phòng, tự mình ngồi trước giường chống hai gò má si ngốc canh chừng dung nhan nàng ngủ.

   *********

   Ngày thứ hai, Sở Khiếu Thiên tinh thần phấn chấn ra cửa tới sai nha, An Thuận cứ theo lẽ thường sau lưng , thấy ràng tâm tình thế tử gia vui vẻ, biết tối hôm qua cuộc sống về đêm của hẳn là rất tốt —— từ buổi sáng hôm nay thế tử phi tới đưa thế tử ra cửa liền biết.

   Chủ nhân tâm tình tốt, hạ nhân ở dưới làm việc cũng an tâm chút. An Thuận hận tâm tình thế tử gia được ngày ngày cũng tốt như vậy, cũng uổng công vì để cho thế tử gia hiểu suy nghĩ của nữ nhân, đặc biệt là làm mặt dày về phía những thứ tỳ nữ kia để nghe trộm, thậm chí thỉnh thoảng cũng bởi vì hỏi chuyện nên hỏi cho nên gặp được những ánh mắt . . . . . . Chỉ là tóm lại, cho thế tử gia gì đó, chắc cũng là có tác dụng.

   An Thuận rất thỏa mãn, chỉ cần thế tử phi có thể trấn áp vị chủ nhân nóng nảy này, đừng để cho động chút là phát giận khiến cho bọn hạ nhân này mệt mỏi, vì để cho thế tử gia hiểu suy nghĩ nữ nhân ngại tìm chúng tỳ nữ khó dây dưa kia hỏi thăm.

   An Thuận cảm thấy hạnh phúc nhưng biết, cũng bởi vì muốn tốt cho mình mà cố gắng giúp đỡ dần dần đem chủ nhân nóng nảy của bồi dưỡng thành trung khuyển.

   **********

   Đối với tâm tình Sở Khiếu Thiên thực tốt dày vò xương sống thắt lưng đùi của mình đến mềm nhuyễn Liễu Hân Linh chỉ có thể thầm nghiến răng oán hận, giận mình tâm chí kiên định, nam nhân kia chỉ cần bày ra bộ dáng ủy khuất của chú chó lớn ăn được thịt xương, khiến nàng vô dụng quăng mũ cởi giáp, mềm lòng mặc muốn làm gì làm.

   Kết quả, được thỏa mãn còn mình mệt chết được.

   Nhưng mà hôm nay là 15, cần phải thỉnh an, Liễu Hân Linh có mệt mỏi hơn nữa cũng phải kéo thân thể đau đớn chua xót rời giường, sau khi Sở Khiếu Thiên ra cửa lâu, rửa mặt mũi qua loa, khiến cho sắc mặt của mình đến nổi hỏng bét như vậy, liền dẫn Huyền Châu, Lục Y, Tử Y cùng Lạc Tiên viện thỉnh an.

   Lúc này Lạc Tiên viện trừ An Dương vương phi bên ngoài, còn có mấy nữ nhân An Dương vương. Những phụ nhân này ăn mặc trang điểm xinh đẹp, bộ bộ dáng vui vẻ, nũng na nũng nịu cùng An Dương vương phi chuyện, nhìn xa xa, chính là hình ảnh đẹp đẽ.

   cần phải , ngày hôm qua An Dương vương nhất định là tá túc Lạc Tiên viện, cho nên mới khiến bọn nữ nhân này mới sáng sớm ân cần hướng Lạc Tiên viện hướng vương phi thỉnh an. Hơn nữa bởi vì Uyển di nương bị cấm túc, mất nữ nhân độc sủng, những nữ nhân này đương nhiên nắm chặt cơ hội lấy lòng của vương gia, cho nên sáng sớm liền ăn mặc trang điểm lộng lẫy tới.

   Nhìn thấy Liễu Hân Linh đến, trừ An Dương vương phi, còn lại các nữ nhân khác đều vội vàng đứng dậy thi lễ với nàng.

   Liễu Hân Linh biết ý nghĩa việc mấy nữ nhân này thi lễ, bởi vì thân phận các nàng ấy dù sao cũng là hạ nhân, nhưng những người này dù sao cũng là nữ nhân của An Dương vương, dù sao vẫn là trưởng bối của nàng, nhưng ở cái thời đại này mà vậy lại phù hợp quy củ. Cho nên, cuối cùng nàng lựa chọn nhìn.

   Nhìn thấy Liễu Hân Linh tới đây, An Dương vương phi liền cho bọn nữ nhân này xuống, như thường lệ chốc lát, sau đó mang theo Liễu Hân Linh đến thư phòng Lạc Tiên viện.

   Thư phòng Lạc Tiên viện là nơi An Dương vương phi xử lý vụ trong vương phủ, dĩ nhiên là so được thư phòng của An Dương vương cùng Sở Khiếu Thiên, toàn thân lấy tinh xảo Điển Nhã làm chủ, kệ sách nhiều lắm, chỉ chút bày biện ngọc khí.

   "Hân Linh, con gả tới đây cũng có hơn hai tháng, cũng nên quen biết chút vụ vương phủ rồi." An Dương vương phi ngồi trước bàn đọc sách, mở ra quyển sách : "Về sau cách năm ngày tới chỗ này lần, chuyện trong phủ khi hạ nhân cùng nghe, để hiểu cho ."

   "Con biết, thưa mẹ." Liễu Hân Linh khéo léo đáp tiếng, An Dương vương phi mặc dù là để cho nàng bắt đầu quen thuộc vụ vương phủ, nhưng lúc nàng quen thuộc, liền đem chuyện quản vương phủ giao cho nàng. Nếu bà ấy , mình coi như là biết, trước cứ làm quen thôi.

   Tiếp theo, An Dương vương phi đem ít chuyện lần, đợi nàng nhớ kĩ, rồi để cho nàng trở về.

   Chờ Liễu Hân Linh rời khỏi Lạc Tiên viện, An Dương vương phi uống hớp trà, : "Ngọc Nương, thấy thế tử phi như thế nào?"

   Ngọc Nương nhàng xoa bóp vai bà, cười : "Thế tử phi là người nhanh nhạy."

   "Nhanh nhạy? Vậy sao?" An Dương vương phi khẽ cười tiếng, nhìn lá trà trôi nổi trong chén, "Ngày hôm qua Uyển di nương náo loạn chút, mặc dù nhìn ra nàng rất có đầu óc để xử lí, nhưng nàng thủy chung chỉ ứng đối, nóng lạnh, ngược lại trầm ổn. Chỉ là, Khiếu nhi hình như đối với nàng ấy tốt quá." xong, An Dương vương phi thở dài, "Khiếu nhi là thương, cho nên thể nhìn nữ nhân của bị đắn đo. Nàng dâu thông minh có thể làm rất tốt, nhưng nếu là quá thông minh, ta làm mẹ lại lo lắng cho nhi tử."

   Ngọc Nương cười cười : "Vương phi, thế tử phi mặc dù là người nhanh nhạy, nhưng thế tử cũng phải là dễ bị điều khiển. Thế tử tính khí càng phát lớn, toàn thân khí phái này nô tỳ nhìn cũng phải kính sợ, cũng phải là nữ nhân có thể dễ dàng điều khiển."

   An Dương vương phi sau khi nghe xong, cũng cảm thấy lời này của Ngọc Nương cũng có lý. Nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới nhi tử có biến hóa lớn như vậy, cũng là bởi vì hai năm trước nhi tử mạo phạm đến Túc Vương, bị Túc Vương ra tay sửa chữa khiến cho bà vừa đau lòng vừa khổ sở. Bà hy vọng nhi tử có thể thành tựu nghiệp lớn gì, cũng mong đợi có thể vì quân tin chiều vì quân phân ưu, chỉ mong chờ về sau an toàn thừa kế vương phủ, bình an trôi chảy cả đời cũng đủ rồi.

   "Phẩm hạnh Khiếu nhi bổn cung cũng thấy có cái gì tốt, nay thấy càng ngày phát tính khí càng lớn, trong lòng luôn là có mấy phần khổ sở. đến đây Túc Vương có phải quản quá nhiều chuyện hay , Khiếu nhi cũng phải là con trai , chỉ vì chút chuyện mà đem Khiếu nhi. . . . . . Ai, mỗi lần nhìn thấy Khiếu nhi biến thành bộ dáng kia, lòng của bổn cung liền cực kỳ buồn bực"

   Nghe được lời của An Dương vương phi, Ngọc Nương mím môi đứng bên gì tiếp.

   ra Ngọc Nương cảm thấy thế tử bây giờ so bộ dáng khốn kiếp hai năm trước tốt hơn rất nhiều, ít nhất tại vương gia mặc dù có thỉnh thoảng hướng thế tử rống giận hai tiếng, nhưng lại có ngày ngày đau lòng ôm đầu suy nghĩ, nghĩ đến có lẽ trong lòng vương gia cũng tương đối vui mừng. Chỉ có người làm mẹ mới có thể mặc kệ con của mình biến thành cái dạng gì, cũng cảm thấy nhi tử nên bị dạy dỗ như vậy, đến nỗi bất đắc dĩ mà đau lòng.

   Xem xong sổ sách hôm nay, An Dương vương phi từ ít thiệp khác nhau ở bàn rút ra cái, nhìn chút, : "Là thiệp từ Tĩnh vương phủ, mùng hai tháng bảy là thượng thọ 80 của Tĩnh thái phi, xem ra Tĩnh vương phủ định chuẩn bị đại tiệc thọ thần cho Tĩnh thái phi rồi, chúng ta cũng thể thất lễ đến. Ngọc Nương, ghi nhớ chuyện này cùng bổn cung đến phòng kho chọn phần hậu lễ, thuận tiện cũng mang thế tử phi cùng , để cho nàng ấy nhận thức chút."

   Ngọc Nương vừa nghe, liền biết vương phi đây là muốn mang thế tử phi ra mắt nữ quyến quyền quý trong kinh rồi, liền đáp tiếng đem chuyện này ghi nhớ.
   Last edited by a moderator: 12/8/17
   linhdiep17, ly sắc, SiAm30 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 48
   Edit: Mỹ Bệ
   Beta: QH   Kinh thành tháng bảy tháng tám giống như chảo rang lớn, mỗi khi mặt trời vừa ló dạng sóng nhiệt trận trận đập vào mặt.

   Liễu Hân Linh là bị nóng mà tỉnh.

   Nguyên nhân là do thói quen của nam quỷ áp giường đối với nàng, ràng mỗi buổi tối lúc ngủ, đều là ngủ rất nghiêm túc, nhưng vì sao vừa đến buổi sáng tỉnh lại, liền phát tư thế ngủ bọn họ lại trở nên kì lạ vô cùng? Đặc biệt là cuối tháng sáu, còn có mấy ngày liền đến tháng bảy rồi, thời tiết càng ngày càng nóng đến khó chịu nam nhân còn ác tính tới nỗi có thay đổi, mỗi ngày đều nằm đè lên người nàng ngủ, bị nóng tỉnh mới là lạ.

   Vào mùa xuân, bởi vì thời tiết mát mẻ, Liễu Hân Linh có cảm giác gì, bị đè chút cũng chết. Nhưng khi mùa hè đến, đây loại cực hình. Vốn là ở cổ đại có điều hòa cũng có quạt máy, loại đồ điện này khiến thể chất nàng sợ nhiệt sợ lạnh chịu nổi, dù là bên trong phòng có khối băng mang đến chút mát lạnh, vẫn cảm thấy nóng. Hơn nữa còn nam nhân cố tình có tư thế ngủ tốt ngày ngày tranh giành giường với nàng, da thịt dán sát vào nhau, sinh nhiệt nóng tuyệt đối chịu nổi, mỗi sáng sớm rời giường nàng đều là thân mồ hôi.

   Liễu Hân Linh mơ hồ vuốt mồ hôi trán, sau đó đưa tay nhàng đem người nam đẩy vào bên trong, từ từ bò dậy.

   Bị đẩy ra Sở Khiếu Thiên liền tỉnh, thấy nàng thức dậy, theo thói quen với tay ôm nàng vào trong ngực cho cái hôn chào buổi sáng.

   "Nương tử, sáng sớm an lành."

   Liễu Hân Linh chau mày lại đẩy ra, "Đừng tới đây, nóng lắm. . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên thấy trán nàng mồ hôi chảy dài, biết nàng nóng, khỏi có chút chột dạ, vội vàng ngoan ngoãn buông ra, để cho nàng xuống giường thay quần áo.

   Đối với Sở Khiếu Thiên tinh thần lấp lánh, Liễu Hân Linh có chút mệt mỏi, hàng năm mùa hè đến, cũng làm cho nàng hơn phân nửa thời gian rất có tinh thần.

   Ăn sang xong, Sở Khiếu Thiên muốn luyện võ cùng sư phụ với thị vệ trong sân, Liễu Hân Linh cũng muốn ngủ lại, liền theo. Sở Khiếu Thiên có lòng muốn biểu trước mặt nàng, đương nhiên miệng đầy vui mừng mà đồng ý.

   Hôm nay là ngày nghỉ, cần sáng sớm đến bộ nha, Sở Khiếu Thiên liền luyện võ vào lúc sáng sớm. Trong ngày thường, chỉ cần có thời gian rảnh rỗi Sở Khiếu Thiên cũng gia tăng thời gian cùng thị vệ và sư phụ tập võ, rất nghiêm túc nhiệt tình, cũng biết là có phải do nàng lợi hại, hay vì muốn bị ném xuống giường mới tích cực như vậy.

   Liễu Hân Linh phải chạy lên trước quan sát, mà là ngồi trong đình xa xa uống trà ăn trái cây điểm tâm nhìn mảnh đất trống trong rừng trúc kia, hai nam nhân lui lui tới so chiêu. Nhưng theo nàng nhìn thấy, hình như cũng là Sở Khiếu Thiên đơn phương bị đánh, quả nhiên đại nội thị vệ từ trong hoàng cung ra vẫn tương đối có bản lãnh , cũng phải mấy loại bình thường trước kia có thể để cho Sở Khiếu Thiên tùy tùy tiện tiện đạp bay.

   Mặt trời mới mọc lên, ánh bình minh rực rỡ đến chói mắt.

   Liễu Hân Linh nhìn mãi, rất nhanh có hứng thú gì cho nên dời ánh mắt , chậm rãi uống trà, gió sáng sớm thỉnh thoảng thổi phất tới, híp mắt buồn ngủ, bộ dáng lười biếng.

   Huyền Châu có chút lo lắng : "Tiểu thư, gần đây có phải ngủ quá nhiều hay ?"

   Nghe vậy, Lý ma ma bên mắt tỏa sáng, có chút nóng vội mà nhìn chằm chằm vào bụng Liễu Hân Linh. Lý ma ma là người hầu trong Ôn Tâm viện, chăm sóc Sở Khiếu Thiên tới bây giờ, đuongư nhiên cũng được coi như là nhũ mẫu của Sở Khiếu Thiên, trước Liễu Hân Linh chưa gả tới đây, vẫn là bà phục vụ chăm sóc chuyện ăn, mặc, ở, lại của Sở Khiếu Thiên, cực kỳ đáng tin. Ôn Tâm viện có nữ chủ rồi, Lý ma ma phải phục vụ liền nhiều hơn người. Lý ma ma là người lâu năm trong Ôn Tâm viện, cơ hồ có thể là nhìn thế tử lớn lên, đối với Sở Khiếu Thiên trung thành tuyệt đối, dĩ nhiên là vô cùng hi vọng thế tử phi mang thai rồi.

   Liễu Hân Linh biết tâm tư của Lý ma ma, có tinh thần gì mà đáp : "Ngủ ngon thôi."

   Mỗi khi đến mùa hè, nàng vốn là ít ngủ, buổi tối bên gối lại thêm nam nhân, đặc biệt là nam nhân kia lại rất thích chơi trò nằm đè lên người nàng, ôm nàng ngủ, khiến chất lượng giấc ngủ của nàng càng dễ dàng. Nữ nhân mà, nếu giấc ngủ đủ, tinh thần liền đổi kém, màu da cũng khó nhìn mấy phần. Liễu Hân Linh giờ hiểu vì sao nữ nhân sau khi kết hôn về biến thành lão bà bà rồi, lắm chuyện phải suy nghĩ đến, vậy giấc ngủ lại tốt, làm sao còn có thể có làm nương hạnh phúc thùy mị nết na đây? may là nàng ban ngày còn có thời gian ngủ bù, cũng đỡbị tiều tụy nhiều, giống như phái nữ ở đại kia buổi tối bị hành hạ ban ngày còn phải làm, cũng coi như là hạnh phúc .

   Cho nên , Lý ma ma suy nghĩ nhiều.

   Chờ mặt trời lên tới giữa trung, Sở Khiếu Thiên thân ướt chèm nhẹp tới.

   Liễu Hân Linh chấn chỉnh lại tinh thần, cho khăn lông khô rồi châm nước trà hầu hạ, chỉ là ở gần , bị dòng khí nóng kiêm mùi mồ hôi chua xông vào mũi, làm nàng hít phải khó chịu thôi, vội vàng lui về phía sau mấy bước. Sở Khiếu Thiên thấy nàng lui ra, hăng hái tới bắt nàng dùng sức cọ cọ, vì ngại đám nha hoàn nhìn, cũng thể dùng lực đẩy ra, chỉ có thể mặc cho làm cho nàng thân bị dây bẩn mùi mồ hôi.

   ngây thơ!

   Liễu Hân Linh bất đắc dĩ, chỉ có thể vỗ vỗ đầu của : "Trở về phòng tắm rồi thay quần áo ."

   Sở Khiếu Thiên cũng chịu nổi mùi vị người mình, thường ngày lúc luyện tập kết thúc đều là tới phòng khác để tắm rửa, chỉ là hôm nay thấy nàng trong đình, liền tới đây trước.
   "Ừ, vậy cũng tốt, nương tử, chúng ta trở về phòng." xong, vươn móng vuốt nắm lấy tay của nàng, mặt vui mừng về hướng gian phòng của bọn .

   Khóe miệng Liễu Hân Linh co giật, tự mình tắm là đuợc rồi, lôi kéo nàng cùng để làm khỉ gì thế?

   Kết quả, Liễu Hân Linh bị bạn thế tử da mặt dày dùng chiêu chó ăn được thịt xương câu đến bên trong phòng tắm làm uyên ương trong thùng tắm. Tất cả cũng xong rồi, Liễu Hân Linh thân đầy mồ hôi, tắm như thế này cũng coi như uổng công tắm rồi, chỉ có thể giận mà đem ai đó đuổi ra khỏi phòng, tự mình dùng nước ấm rửa sạch lại.

   Sở Khiếu Thiên thấy nàng ra ngoài, vội vàng hấp ta hấp tấp cầm khăn lông khô lau tóc ướt cho nương tử, mặt mày hớn hở, vừa nhìn chính là biểu sinh lý thú tính được thỏa mãn, thấy Liễu Hân Linh hận đến nghiến răng nghiến lợi, hối hận mình trước bởi vì mềm lòng cái tát đánh bay .

   "Nương tử, hôm nay rảnh rỗi, vi phu đưa nàng ra bên ngoài chơi chút nhé." Sở Khiếu Thiên nhìn dáng vẻ nàng lười biếng, đột nhiên .

   Liễu Hân Linh vừa nghe, để ý toàn thân chua xót đau đớn, nhào tới nắm lấy cổ áo của mà hỏi: " sao?"

   Sở Khiếu Thiên thấy nàng giống như được sống lại, trong lòng có chút kinh ngạc bởi hưng phấn của nàng, chỉ là thấy nàng vui mừng, tự mình cũng vui mừng gật đầu mạnh, "Đương nhiên, tại thời tiết tốt, chúng ta ra ngoài dạo chút, ta nhớ phố Triêu Dương ở phía đông thành có nhà làm bánh nướng đặc biệt ngon."

   Nàng mới mặc kệ bánh nướng có ngon hay , đây là cơ hội ra cửa khó có được! Mặc dù nàng gả vào nhà người ta muốn ra phủ chỉ cần hướng vương phi báo tiếng, nhưng nữ nhân kết hôn, cả ngày chạy ra ngoài còn thể thống gì? Cho nên gả tới đây hơn hai tháng mà Liễu Hân Linh vẫn rất là an phận thủ thường , dù là cũng ra cửa hai lần, vả lại hai lần đó cũng lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn, khiến cho nàng càng muốn tùy tiện chạy ra ngoài.

   Liễu Hân Linh mừng rỡ, cũng so đo với người mới vừa rồi cứng rắn lôi kéo mình càn quấy, vội vàng đứng dậy thay quần áo, gọi nha hoàn vào phục vụ.

   Chuẩn bị thỏa đáng xong, mang theo hai nha hoàn cùng hai thị vệ, Sở Khiếu Thiên cũng có sai chuẩn bị xe liễn, cứ như vậy lên đường.

   tại là tám chín giờ sáng, mặt trời còn chưa lên hẳn, đường nhốn nha nhốn nháo, hai bên bày đầy các loại gian hàng, trong đó thiếu các hàng ăn, mùi thơm thức ăn trộn lẫn hỗn tạp cùng nhau.

   Liễu Hân Linh cũng cảm thấy loại tạp vị này khó chịu, lúc trước nàng còn học đại học vô cùng thích được cùng bạn bè tới các quán quà vặt gần trường học ăn những thứ thức ăn đầy dầu mỡ kia, vừa tiện lại vừa no. Có lúc vận khí tệ cũng có thể được ăn mỹ vị món ăn ven đuờng từ những người thủ nghệ tốt. Sau khi làm, chỗ làm việc là tòa văn phòng, phía sau cũng có cái phố quà vặt, rất nhiều người tới ăn cơm trưa đều là tới nơi đó. Lúc đó là lúc cũng có quan niệm ăn ở ngoài tốt cho sức khỏe, buổi sáng làm qua đó có lúc cũng tới mua sữa đậu nành cùng bánh tiêu mang đến công ty ăn. Hoặc là buổi chiều tan việc, cùng đồng nghiệp ăn canh rau cải thịt bò gì đó.

   , rất hoài niệm đấy.

   tới đường cái, Sở Khiếu Thiên muốn cho mấy người phía sau theo đuôi, liền để cho bọn họ tránh xa chút, mình lôi kéo Liễu Hân Linh quẹo vào trong đoàn người, tới gian hàng bán bánh nướng, : "Đại thúc, cho hai cái bánh nướng mặn."

   "Vâng"

   Đại thúc bán hàng đáp tiếng, nhanh nhẫu đem tương quyết lên bánh nướng vỏ ngoài vàng óng ánh, sau đó dùng giấy dầu đem hai cái bánh nướng gói kỹ, vừa cười : "Công tử, sao ngày hôm nay lại tới sớm như vậy? Vị này là phu nhân?"

   Sở Khiếu Thiên nhận lấy bánh nướng, lại bóc giấy dầu ra sạch đem nửa cái bánh nướng bên trong đẩy ra, đem nửa đưa cho Liễu Hân Linh, bên cười ha hả : "Hôm nay là ngày nghỉ, muốn ăn bánh nướng cho nên liền tới. A, đại thúc, đây là nương tử nhà ta. Nương tử, đại thúc này là làm bánh nướng gia truyền, chỗ khác ăn được ngon như vậy đâu."

   Liễu Hân Linh hướng đại thúc này cười cười, mắt liếc chung quanh, thấy có ai chú ý mình, trong ánh mắt mong chờ của Sở Khiếu Thiên, hướng về phía tấm bánh nướng được nướng đến vàng óng ánh cùng tương mặn bên cắn cái. Bánh nướng xốp giòn, bên ngoài giòn trong mềm, phía tương mặn cũng có hương vị, kết hợp cùng nhau, tuyệt ngon, ăn miếng, lại muốn ăn miếng nữa, bao lâu, Liễu Hân Linh liền ăn xong nửa cái bánh nướng đó.

   Bánh nướng cũng lớn, chỉ có lớn cỡ hai bàn tay thôi, Liễu Hân Linh tự mình ăn nửa cái, còn dư lại nửa cái cũng vào bụng Sở Khiếu Thiên. Mặc dù còn muốn ăn, nhưng là có chút ngượng ngùng nếu kêu lão bản lấy khối nữa.

   Thấy Liễu Hân Linh thích, Sở Khiếu Thiên cũng rất vui mừng, "Nương tử, ăn ngon chứ? cho nàng biết, con đường này còn có rất nhiều món ăn ngon này nọ. Cho nên chớ ăn quá no bụng, chừa chút bụng ăn thứ khác ."

   Ăn được thức ăn ngon quả làm cho tâm tình tốt, Liễu Hân Linh cười gật đầu, hỏi: "Phu quân, làm thế nào mà phát ra chỗ này?" Nhìn mọi người qua lại, đều là mang quần áo tương đối mộc mạc bình dân, dĩ nhiên cũng có chút quần áo tương đối vinh quang hoa lệ có tiền, nhưng thấy thế nào cũng cảm thấy địa phương này cùng Sở Khiếu Thiên mang thân phận thế tử vương phủ này hợp nhau. Cũng khó tưởng tượng lại là khách quen của nơi này, còn cùng này đại thúc bán bánh nướng quen thuộc chuyện trời dưới đất.

   "Nơi này là bọn Tiền Đông phát . Bọn họ thường phải tới các nơi tuần tra, tự nhiên phát rất nhiều chỗ thú vị, theo chân bọn họ đến mấy lần, liền biết Lý Thập này đồ tương đối ăn khá ngon."

   Liễu Hân Linh vừa nghe, hơi hâm mộ. Đây coi như là vừa tiện công việc , có lúc tuần tra tới đây bụng hơi đói, liền tới ăn ít, cũng tốn nhiều tiền, những đại nam nhân kia tự nhiên nguyện ý tới nơi này xem xét bên nào ngon hơn mua từ nơi đó mang . Có thể là vì nịnh bợ cấp , cho nên Tiền Đông chờ mỗi lần ăn được đồ ăn ngon, quên phải mua thêm phần, dần dà, Sở Khiếu Thiên cũng cảm thấy ăn ngon, hoàn toàn để ý thân phận thế tử vương phủ của mình, có đồ ăn ngon phải ăn.

   Sở Khiếu Thiên cùng đại thúc bán bánh nướng thuận miệng hàn huyên mấy câu, trả tiền xong, mang theo Liễu Hân Linh , tiếp tục ngang qua những gian hàng bày bán đồ ăn khác.

   Liễu Hân Linh có thói quen vừa vừa ăn đường, cảm thấy đây là việc rất lễ nghi cũng rất mất hình tượng, nhưng Sở Khiếu Thiên hình như cũng quan tâm, thỉnh thoảng đưa vào miệng nàng vài miếng món ăn ngon gì đó. Liễu Hân Linh phát đường mọi người hình như cũng là như thế, liền cũng còn băn khoăn, thậm chí có chút may mắn vì hôm nay lúc ra cửa, nàng ăn mặc tương đối mộc mạc.

   Vẫn chưa được nửa con phố, bụng Liễu Hân Linh cũng no. Dĩ nhiên, Sở Khiếu Thiên đương nhiên cũng ăn tám phần no bụng, sức chiến đấu rất mạnh. Sở Khiếu Thiên thấy nàng quá mệt mỏi, mua phần hạt dẻ rang đường, liền dẫn Liễu Hân Linh đến quán rượu bên đường ngồi nghỉ ngơi.

   Liễu Hân Linh thầm xoa xoa bụng, mặc dù ăn no căng rồi, nhưng tâm tình cũng là cực tốt.

   Mới vừa rồi hai người đường cái. Tùy ý trò chuyện ăn đồ ăn vặt, có ai đặc biệt chú ý bọn họ, giống như bọn họ cũng là những người vô cùng bình thường, vui vẻ , vui vẻ cười, vui vẻ ăn, bị các loại quy củ trong vương phủ trói buộc, giống như được trở lại đại có cái tự do của bản thân. Mà nàng giờ là cùng trượng phu thân ái cùng nhau dạo phố ăn đồ ăn vặt, trong nháy mắt đó khiến cho nàng rất thích.

   lầu vị trí gần bên cửa sổ, nhìn ra có thể thấy phố xá, bày bán nhộn nhịp, các loại tiếng rao hàng bên tai dứt, là khung cảnh náo nhiệt, có điểm giống khung cảnh nàng thấy ở kiếp trước. Sở Khiếu Thiên bên vừa lột hạt dẻ vừa chỉ phố xá bên ngoài giới thiệu cho Liễu Hân Linh những hàng quán kia, nhà nào làm ăn tương đối khá, nhà nào tương đối tiện nghi, nhà nào có thái độ phục vụ tương đối lễ độ. Nhìn bộ dáng thuộc như lòng bàn tay, khiến Liễu Hân Linh có chút kinh ngạc, nghĩ đến bộ dáng mới vừa rồi cùng đại thúc bán bánh nướng chuyện phiếm, có lẽ là rất thường xuyên làm chuyện này . Chuyện này đối với cái thế giới con em hoàng thân quốc thích mà , thực là việc rất lập dị, thế nhưng lại làm vô cùng tự nhiên.

   "Nương tử, nhìn đại thúc béo mập phía dưới , chính là cái người giống bánh bao đó." Sở Khiếu Thiên đụng tới Liễu Hân Linh chỉ vào quán mì đường phố, : "Ông ấy làm mì nước rất vừa miệng, sợi mì cũng rất dai. Đừng nhìn ông ấy trắng trắng mập mập giống bánh bao, thế nhưng ông ấy cưới nương tử rất gầy, hơn nữa còn là người sợ nương tử, khiến chung quanh đây có rất nhiều chuyện cười về ông ấy."

   Liễu Hân Linh nhìn theo hướng chỉ, lão bản quán mì kia là đôi vợ chồng trung niên, nam quả trắng trắng múp múp giống như cái bánh bao, xem ra vô cùng hạnh phúc, thê tử đích xác rất gầy, so Triệu Phi Yến mảnh khảnh còn gầy hơn, xem ra ngược lại giống như bị bệnh gì đó. Lúc này nam kia nấu mì cho khách, nữ thu thập bát đũa bàn, nhân cơ hội cầm khăn lau mồ hôi mặt ông, nam khẽ nghiêng người để cho nàng với tới mặt của mình, cuối cùng cười với nàng, ánh mắt hết sức ấm áp.

   Thường dân mặc dù vì kế sinh nhai khổ cực bôn ba, nhưng nghèo cũng có cái vui vẻ của nghèo, cái loại hạnh phúc nho đó, lơ đãng gặp phải, rất khiến cho người hâm mộ.

   Sở Khiếu Thiên cũng nhìn thấy màn này, vốn là nét mặt cười nhạo từ từ dừng, sau đó quay đầu nhìn về phía Liễu Hân Linh, nghiêm túc : "Nương tử,cũng lau mồ hôi cho ta ."

   Liễu Hân Linh sững sờ, thấy gương mặt dán sát tới đây, liền cười móc ra khăn tay sạch lau mồ hôi trán . Đợi nàng lau xong rồi, Sở Khiếu Thiên cũng tìm tìm người, có khăn, liền dùng tay áo của mình lau lau mặt nàng. Liễu Hân Linh cảm thấy hai cử chỉ này là ngốc, nhưng nhìn vẻ mặt nam nhân vui vẻ, nên cũng gì.

   Sở Khiếu Thiên hình như vui mừng, nhìn quanh đường phố.

   Đột nhiên, sắc mặt Sở Khiếu Thiên ngưng trọng, cũng biết nhìn thấy cái gì, chau mày gọi ra người thị vệ, : "Sở Tứ, đuổi theo."

   Sở Tứ nhìn theo hướng chỉ, đáp tiếng, lập tức rời .

   Sở Khiếu Thiên chau mày lại suy nghĩ hồi, hồi hồn liền thấy Liễu Hân Linh an tĩnh ngồi bên bồi , có chút áy náy : "Nương tử, có việc gì, cần lo lắng."

   Liễu Hân Linh gật đầu cái, hỏi: "Phát ra cái gì sao?"

   "Ừ, phát người quen." Sở Khiếu Thiên cũng giấu giếm nàng, "Là người bên cạnh cha, cũng biết tới chỗ như thế làm cái gì."

   Sở Khiếu Thiên suy nghĩ hồi cũng ra, liền nghĩ nữa, tất cả chờ Sở Tứ trở lại hẳng .

   ~
   linhdiep17, ly sắc, SiAm29 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 49
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: Quảng Hằng

   Sở Tứ rất nhanh liền trở lại, chỉ là nhìn vẻ mặt , hình như tình hình có chút tốt.

   "Thế tử, Sở Trung theo dõi vị công tử, chỉ là bị vị công tử kia phát nên bị bắt rồi."

   Sở Trung chính là người mới vừa rồi Sở Khiếu Thiên sai Sở Tứ theo dõi , là gã sai vặt thân tín bên cạnhAn Dương vương, cho tới nay đều phục vụ An Dương vương. Hôm nay tình cờ thấy xuất ở khu bình dân này, vả lại hành tung rất là lén lút, Sở Khiếu Thiên khó tránh khỏi quan tâm, liền cho Sở Tứ dò xét, cũng ngờ nhận được kết quả này.

   Sở Khiếu Thiên nhíu mày, "Người nào lá gan lớn như vậy?" Trước mặc kệ Sở Trung có mục đích gì, nhưng lại bị bắt, ra khiến có chút tức giận, rất có loại ý vị bao che.

   "Thuộc hạ cũng biết. Chỉ là nhìn bộ dạng bọn , cũng là biết Sở Trung theo dõi, nhưng giống như cũng có ý tứ đả thương Sở Trung." Sở Tứ .

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy chuyện này tất nhiên có tình, chỉ là giải thích được tại sao Sở Trung theo dõi người kia, khiến thể nghĩ đến, Sở Trung làm việc này có phải thụ ý An Dương vương hay , mà cha lại muốn làm gì?

   Sở Khiếu Thiên nhanh chóng hành động, lập tức : ", chúng ta nxem thử."

   Sở Khiếu Thiên mới vừa đứng dậy, lúc này mới nhớ đến lão bà nhà mình, thấy bạn thiếu nữ nào đó vẫn ngồi bình bình, sắc mặt yếu ớt, tâm thoáng chốc mềm nhũn, vội vàng : "Nương tử, chờ ở nơi này lát, ta trở lại."

   Liễu Hân Linh khẽ cau mày, nhìn về phía Sở Tứ, hỏi: "Đối phương có mấy người?"

   "Chỉ có năm." Sở Tứ rất thành thực trả lời.

   Liễu Hân Linh cũng đứng dậy theo, cười dịu dàng: "Phu quân, ta cùng nhau xem chút ." Nàng cũng có chút mong muốn nhìn Sở Trung muốn làm gì, tại giữa ban ngày, nàng cũng sợ xảy ra chuyện gì.

   Chỉ là, vì muốn thu hút chú ý của mọi người, Liễu Hân Linh đem Huyền Châu cùng Lục Y ở lại quán rượu chờ bọn họ trở về.

   Sở Khiếu Thiên thấy nàng cười tim đập nhanh hơn, hồ đồ đồng ý cầu của nàng. Chờ đến khi trong tay dắt bàn tay bé mềm mại, Sở Khiếu Thiên nhất thời có loại kích động. Chỉ là, rối rắm cũng chỉ là lập tức thôi, đối với bá chủ phương hoành hành kinh thành mà , đúng là có gì địa phương dám , mang theo lão bà mình xem chút cũng cảm thấy có gì.

   Sở Khiếu Thiên dắt Liễu Hân Linh, mang theo hai thị vệ nghênh ngang bước về hướng ngõ hẻm, toàn thân bộ dáng nhõm vui vẻ, biết chuyện còn tưởng rằng bọn họ dạo phố đấy. thực tế, Sở Khiếu Thiên ngược lại có bao nhiêu cảm giác khẩn trương, dọc đường còn giảng giải chút tên tuổi ngõ hẻm cho Liễu Hân Linh nghe, nó thông hướng nào. Có thể , kể từ khi Sở Khiếu Thiên làm tới Chỉ Huy Sứ ngũ thành binh mã chỉ huy Đông Thành, Đông Thành liền giống như hậu viện nhà , đối với vùng này vô cùng quen thuộc, nhắm mắt lại cũng có thể ra nơi này là nơi nào, tên tuổi mỗi đường phố mỗi ngõ hẻm cùng thông đến nơi nào.

   Mấy người tới cái ngõ hẻm tương đối thanh u, rất nhanh liền tới nơi. Mà khiến họ ngờ chính là, những người bắt được Sở Trung vẫn còn chưa , thậm chí rất nhàn nhã, giống như là đặc biệt chờ bọn tới, nhìn cái cũng biết bọn họ sớm có chuẩn bị.

   Đối phương có năm người, trong đó bốn người mặc giống như là gã sai vặt, chỉ có nam tử trẻ tuổi đưa lưng về phía bọn họ mặc toàn thân cẩm y màu xanh, nhìn phục sức chính là chủ nhân. Mà Sở Trung lúc này bị gã sai vặt bắt giữ, mặt bị thương chút, có thể là bị đánh.

   Khi Sở Trung thấy mấy người Sở Khiếu Thiên, gương mặt kinh hãi, mắt muốn trừng ra khỏi hốc, xem ra rất là đáng thương.

   Những gã sai vặt kia thấy Sở Khiếu Thiên, ràng là sửng sốt chút, vẻ mặt vô cùng cổ quái, do dự lát, nam tử tiến lên đưa lưng về phía bọn họ giọng : "Thiếu gia, bọn họ tới."

   Sở Trung lúc này giống như thần trí cũng trở về, cà lăm kêu lên: "Thế, thế, thế, thiếu gia!" Bị Sở Khiếu Thiên trừng, Sở Trung rất nhanh liền sửa lại miệng.

   Thấy nét mặt Sở Trung, ràng "giấu đầu lòi đuôi", khiến có muốn lệch cũng được. Đặc biệt là khi nam tử xa lạ đó xoay người lại nhìn thấybộ dáng , tất cả cũng sửng sốt chút.

   Sở Khiếu Thiên cùng mặt đối mặt, cả hai đều ngơ ngẩn.

   Bởi vì, trừ phong cách, cả hai thế nhưng có dáng dấp tương tự, dạng mặt tuấn, chiều cao giống nhau. Sở Khiếu Thiên là loại tôn quý lại lộ ra loại khí thế ác bá, nhìn phải là người tốt. Mà nam nhân kia là tương đối lịch bình hòa kín đáo, xem ra hết sức chững chạc khiêm tốn, chỉ là thiếu chút khí chất quý tộc, từ áo của cũngg có thể thấy được, có lẽ xuất thân nhà thương nhân. Chỉ là bộ dạng kiêu ngạo tự ti đó, chính là lập tức đem Sở Khiếu Thiên so phần kém hơn.

   Nhìn đến , lòng của Sở Khiếu Thiên tự dưng ác liệt, quắc mắt, mặt sát khí.

   "Ngươi chính là người phái theo dõi ta?" Nam tử kia mở miệng hỏi, vẻ mặt là nghi ngờ, tầm mắt từ Sở Khiếu Thiên chuyển qua Liễu Hân Linh đến hai thị vệ nhìn qua lần.

   Sở Khiếu Thiên đem Liễu Hân Linh chuyển đến sau lưng, cười lạnh : "Ai rảnh rỗi vậy, người nào theo dõi? Nếu là nô tài đáng chết, cũng liên quan tới ông đây." xong, Sở Khiếu Thiên trừng mắt Sở Trung.

   Sở Trung cúi đầu, dám nhìn Sở Khiếu Thiên, trong lòng biết lần này xong rồi, nếu thế tử gia biết chuyện này, còn biết ngài ấy cùng vương gia náo loạn đến mức nào.

   Liễu Hân Linh lúc này còn có gì hiểu, chỉ nhìn diện mạo nam nhân này cũng đủ hoài nghi có phải con riêng của An Dương vương . Hơn nữa An Dương vương phái Sở Trung theo dõi nam tử này, cũng chứng minh trong lòng An Dương vương cũng hoài nghi. Liễu Hân Linh có chút biết nên khóc hay cười, cảm thấy chuyện này phát triển đúng là quá cẩu huyết.

   "Vị công tử này, sợ rằng chuyện có đơn giản như vậy chứ?" Nam tử kia mặc dù mặt tươi cười, nhưng giữa hai lông mày cũng dính vài phần ý lạnh: "Trước nô tài quý phủ mấy lần theo dõi ta, thậm chí có thời điểm cũng cho mang lại cho ta chút phiền toái, cho nên đương tự nhiên muốn chơi cái ràng. Xin cho hỏi tên họ công tử? Tại hạ Mai Nghiệp Bân, từ Mai gia ở Thông Châu"

   Sở Khiếu Thiên cười gằn tiếng, "Suy nghĩ quá nhiều, bản đại gia phải họ Mai, cũng hoàn toàn có quan hệ! Mặc dù theo dõi ngươi là do tên nô tài chết tiệt này của ta tự chủ trương, nhưng đánh , cũng là đánh mặt mũi của ông đây, cho mấy cái nô tài chết bầm này lên giáo huấn, để cho bọn họ biết trong kinh thành này phải là cái gì cũng dễ khi dễ như vậy."

   Theo Sở Khiếu Thiên ra lệnh tiếng, Sở Tam Sở Tứ rất trung thực tiến lên đánh.

   Nam tử kia thấy Sở Khiếu Thiên hai lời liền đánh, mặt lên tức giận, chỉ là còn có chút chần chờ, kết quả lần này cũng chỉ là muốn biết ràng gần đây rốt cuộc là ai theo dõi , có mục đích gì, cũng muốn làm lớn chuyện, nhưng ai biết nghênh đón quả đấm to lớn, "Bùm" tiếng đánh bay xa.

   "Thiếu gia!"

   Nhìn thấy thiếu gia nhà mình bị Sở Khiếu Thiên quyền đánh ngã, mấy gã sai vặt trong Mai gia cũng nổi giận, cả hai cùng tiến lên giáp công Sở Khiếu Thiên.

   Trong lúc nhất thời, trong hẻm mảnh hỗn chiến.

   Liễu Hân Linh đứng bên quan sát, đối với hành động đánh người của Sở Khiếu Thiên có chút hiểu, nhưng nhìn đánh thuận tay, nàng cũng liền ngoan ngoãn đứng bên quan sát, hồn nhiên cần lo lắng.

   Chờ Sở Khiếu Thiên cùng hai người thị vệ thoải mái mà giải quyết mấy gã sai vặt, Sở Khiếu Thiên trực tiếp tới xốc y phục Mai Nghiệp Bân lên, hung thần ác sát : "Đừng tưởng rằng dựa vào gương mặt này của mi giống bản đại gia dám đánh. Mai Nghiệp Bân đúng , bản đại gia nhìn ngươi thấy khó chịu, hôm nay đáng đời ngươi xui xẻo rơi vào tay bản đại gia, nên oán bản đại gia lòng dạ độc ác."

   Mai Nghiệp Bân rốt cuộc lộ ra vẻ tư văn hữu lễ, cười lạnh : "Sợ rằng hôm nay người nào xui xẻo còn chưa biết đấy."

   Sở Khiếu Thiên hí mắt nhìn , đợi hiểu được ý của Mai Nghiệp Bân loạt tiếng bước chân tới hướng này khiến hơi biến sắc mặt.

   Trong ngõ hẻm lập tức lại thêm mười cái gã sai vặt, Sở Khiếu Thiên vừa nhìn, liền biết nam tử này có chuẩn bị, giận đến tím mặt hướng gương mặt đó đánh quyền.

   cũng là ai gài ai rồi, điều này ràng là Mai Nghiệp Bân vì dụ An Dương vương tới mà thiết kế cục, ràng có chuẩn bị mà đến. Sở Khiếu Thiên bên này có bốn người, trong đó còn có nữ tử, tình huống thế nào cũng có lợi. Chỉ là, khi đám kia gã sai vặt thấy thiếu gia nhà mình bị bị đánh trận, cũng nổi giận, quan tâm gì đến lễ nghi liêm sỉ, trước bắt được nữ nhân có võ lực tới uy hiếp mới là vương đạo.

   Liễu Hân Linh chút hoang mang, đám sai vặt xông lên biết nàng từ nơi nào lấy ra đoạn cây chừng thuớc rất giống cây gậy bằng gỗ cầm ở trước ngực, sau đó đem vụt vào đầu cái gã sai vặt xông vào trước nhất gậy vung bay ra ngoài. Nàng hành động rất dễ dàng, thực tế cũng rất chi là nhàng, nàng có quái lực, căn bản dùng cần dùng lực, chỉ cần vung cây gậy chút, lập tức kêu thảm bay ra ngoài, có vào gần nàng được.

   Nhìn thấy tình huống này, trừ Sở Khiếu Thiên lộ ra vẻ mặt kiêu ngạo, còn lại mặc kệ là Sở Tam Sở Tứ hay đám người của Mai gia, mặt cũng đơ lại như gỗ, đặc biệt là thấy những gã sai vặt kia bay giữa trung kêu thảm sắp rớt xuống đất, cả đám chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, Sở Trung thậm chí thể tin được ánh mắt của chính mình, cảm thấy chuyện này nhất định là nằm mơ, sau đó bị gã sai vặt bay trong trung trực tiếp đập tới, rốt cuộc hạnh phúc ngất , cần đối mặt với thực tế tàn khốc này.

   Sở Khiếu Thiên hề buồn phiền, mặt lộ ra nụ cười gằn, dáng vẻ như sát tinh khí thế lẫm lẫm, hướng Mai Nghiệp Bân đánh cho trận tê người, nhất thời nhìn ra hình dáng khuôn mặt tuấn của Mai Nghiệp Bân. Trừ bỏ gã sai vặt bị Liễu Hân Linh đánh bay, mấy gã sai vặt còn lại rất nhanh bị Sở Tam Sở Tứ giải quyết.

   Sở Khiếu Thiên bỏ qua Mai Nghiệp Bân bất tỉnh, phủi phủi tay đứng lên, mặt sát khí : "Dám ám toán gia, gia làm cho ông bà ngươi nhìn ra mặt ngươi luôn."

   Liễu Hân Linh thấy hình dạng Mai Nghiệp Bân, thầm gật đầu, quả nhìn ra mặt luôn.

   Giải quyết xong chuyện này, Sở Khiếu Thiên tới dắt tay Liễu Hân Linh, cười khanh khách : "Nương tử, chúng ta thôi."

   Liễu Hân Linh thấy vẻ mặt bình thường, cũng có tâm tình gì khác, liền cũng mím môi cười cười, theo .

   Hai thị vệ mang theo Sở Trung, cũng cùng rời khỏi ngõ hẻm.

   Huyền Châu cùng Lục Y vẫn ở trong quán rượu chờ đợi, Sở Khiếu Thiên trực tiếp vào phòng, sau khi cùng Hân Linh ngồi xuống, liền khiến thị vệ đem Sở Trung cứu tỉnh.

   *********

   Sở Trung bị nước trà dội tỉnh trong lúc nhất thời còn có chút ngây ngốc biết nơi nào, trong kí ức, hình như thấy thế tử phi nhu nhược cầm cây gậy rất hung hãn tát bay mấy gã sai vặt, sau đó bị gã sai vặt Mai gia từ trời giáng xuống đập cho bất tỉnh. Sở Trung ngây ngốc nhớ lại, theo trực giác ngẩng đầu nhìn quanh, thấy thế tử phi ngồi thẳng bên cạnh thế tử, dịu dàng mím môi cười, làm gì có bộ dáng hung hãn như mới vừa rồi. Cho nên, nhất định là ảo giác! Đúng, tuyệt đối là ảo giác!

   Sở Trung rất khẳng định ý nghĩ của mình, cho đến khi thấy được vẻ mặt thế tử gia tối sầm, bị sợ đến run cả người, lập tức thu hồi tầm mắt nhìn chằm chằm thế tử phi, sống lưng cũng cúi xuống, vô cùng cung kính.

   Thủ hạ của An Dương vương ai cũng biết, chọc ai cũng được, ngàn vạn lần được chọc tới thế tử gia, đây chính là chủ nhân lý, mất hứng liền đạp cước, bị đạp chết được coi là xui xẻo, nhưng nếu bị đạp cho tới sống được chết xong, bị làm cho tàn phế, là sống bằng chết a.

   " , có phải cha ta sai ngươi làm như vậy hay ?" Sở Khiếu Thiên vừa uống trà vừa hỏi.

   Sở Trung len lén liếc nhìn thế tử gia, đàng hoàng đáp tiếng phải

   "Chậc, lão già cho Mai Nghiệp Bân là con riêng của ông ta chứ?"

   Sở Trung cứng họng có trả lời, chỉ là hành động này chỉ ra, Sở Khiếu Thiên đoán đúng.

   "Lão hòa thượng Bạch Mã Tự phải lão già thuộc dòng độc đinh mệnh sao? Từ đâu có con riêng?" Sở Khiếu Thiên buồn bực ."Chẳng lẽ lão già muốn nhi tử đến điên rồi, thấy người có tướng mạo giống giống, cho nên máu gà lên não, liền trực tiếp phái người theo dõi? Có phải như vậy hay ?"

   Sở Trung chần chờ, đáp: "Thế tử, Vương gia chỉ là có chút hoài nghi, cho nên bảo nô tài theo dõi vị thiếu gia kia điều tra chút. Chỉ là nô tài ngờ mình cẩn thận, khiến cho vị công tử kia phát giác sớm, lại để cho bọn họ bắt được nô tài, hơn nữa còn ngộ nhận thế tử ngài là kẻ chủ mưu phía sau."

   Sở Khiếu Thiên hừ tiếng, tiếp tục hỏi, đại khái biết chút tình huống.

   An Dương vương là nửa tháng trước đường tình cờ gặp Mai Nghiệp Bân, nam tử này có diện mạo cùng Sở Khiếu Thiên tương tự năm phần, cũng là có chút giống An Dương vương, khiến An Dương vương lập tức bị kích động. Ngũ quan của Sở Khiếu Thiên di truyền từ An Dương thái phi, cùng An Dương vương cũng phải giống lắm, thực khiến An Dương vương rất là đáng tiếc —— Đây cũng là lí do vì sao An Dương thái phi thương cháu trai đến vậy. Mà bộ dáng Mai Nghiệp Bân này cũng chỉ có sáu phần giống như An Dương thái phi, còn có ba phần giống như An Dương vương, loại trùng hợp này, thực khiến người ta hoài nghi. Chỉ là Mai Nghiệp Bân hình như là xuất thân từ nhà thương hộ, vả lại xem ra địa vị trong gia tộc cũng thấp, xem ra thực giống con riêng của nhà khác, khiến An Dương vương có chút chần chờ, vì vậy, An Dương vương liền làm ra việc ngốc là cho Sở Trung theo dõi Mai Nghiệp Bân.

   Sở Trung cũng phải là cái loại trinh thám có tâm sâu, theo dõi bao lâu liền bị đối phương phát , vì vậy đối phương muốn dụ ra kẻ chủ mưu phía sau, liền thiết kế chuyện hôm nay, Sở Khiếu Thiên rất trùng hợp đụng vào.

   Nghe khá là tường tận, Sở Khiếu Thiên phân phó Sở Trung tuyệt đối được tiết lộ chuyện này cho vương phi biết, liền cho rời .

   Sau khi Sở Trung rời , Sở Khiếu Thiên thấy Liễu Hân Linh chậm rãi lột hạt dẻ, đôi tay mềm mại lại khéo léo, nào có bộ dáng đại phát thần uy giống như trong hẻm mới vừa rồi, lại làm cho lòng ngứa chịu được được.

   "Nương tử, về sau nếu xảy ra chuyện, cũng phải làm như vừa rồi, đánh bay bọn họ đến trung nha!" Sở Khiếu Thiên khích lệ .

   "Được." Liễu Hân Linh cười híp mắt đáp tiếng.

   Huyền Châu, Sở Tam, Sở Tứ cùng nghe thấy, trong lòng phát hoảng, giống như có thiên binh vạn mã chồm qua chồm lại. Lại , nữ nhân lợi hại như vậy, khác thường đúng , là nam nhân của nàng cũng nên cảm thấy vui mừng đúng ? Nhưng thế tử gia của bọn họ lại mang bộ mặt kiêu ngạo lại phấn khích aaaa!

   để ý tới bọn tỳ nữ cùng thị vệ thẫn thờ, Sở Khiếu Thiên rất ân cần bóc hạt dẻ cho Liễu Hân Linh, mới vừa vận động, nên bụng khá là trống rỗng, Liễu Hân Linh cũng cự tuyệt bóc hạt dẻ đưa tới, ăn hết sức ngon lành —— chủ yếu là đồng lòng, cùng phục vụ nhau, được nam nhân của mình phục vụ cùng tỳ nữ phục vụ đương nhiên giống nhau.

   Ngồi hồi, Sở Khiếu Thiên liền tính tiền, rời quán rượu, mang theo Liễu Hân Linh trực tiếp trở về vương phủ.

   Trở lại vương phủ, Sở Khiếu Thiên hỏi biết An Dương vương trở lại, liền Liễu Hân Linh tự mình trở về Ôn Tâm viện, tự mình trực tiếp đến thư phòng An Dương vương phủ tìm phụ thân.

   Sở Trung là thân tín của An Dương vương, chuyện ngày hôm nay chắc chắn thực thà bẩm báo với An Dương vương, Sở Khiếu Thiên cảm thấy chuyện này có gì đáng giấu diếm, liền có ém miệng Sở Trung, thậm chí còn tự mình trực tiếp tìm phụ thân chuyện.

   vào thư phòng, An Dương vương ngồi trước bàn đọc công văn, Sở Khiếu Thiên tùy tiện tới, thỉnh an phụ thân xong, thẳng vào vấn đề.

   "Cha, có phải già nên hồ đồ rồi , Mai Nghiệp Bân này tuổi còn lớn hơn cả con, thể nào là con riêng của cha được, cha bỏ cái ý nghĩ đó ."

   An Dương vương suýt bị sặc nước miếng, lời nhi tử trực bạch khiến trong lúc nhất thời ông ra lời.

   Sở Khiếu Thiên nhìn vào cha , vẻ mặt rất nghiêm túc.

   An Dương vương bị nhìn làm mặt già có chút chịu được, buồn bực : "Bổn vương làm việc cho phép con bừa sao? Chuyện ngày hôm nay con hành cũng lỗ mãng, lại đem Mai Nghiệp Bân đánh cho thành như vậy, để cho nhà biết được, nếu là cường thế, chừng lại ồn ào thành chuyện gì đây, đến lúc đó mặt mũi bổn vương này đều mất hết!"

   Sở Khiếu Thiên hừ hừ hai tiếng, mặt đầy vẻ hời hợt.

   An Dương vương bình thường phiền não nhất bộ dáng đó của , chỉ tiếc đánh được mắng cũng xong, cứ vậy để cho chọc giận gần chết, " may là Mai Nghiệp Bân này hôm nay mang thủ vệ tới nhiều lắm, mà muốn có mạng con, con còn có thể đứng ở nơi này sao? Về sau làm việc nhớ động não nhiều chút, đừng mang cái đầu nóng hừng hực đó xông lên tự mình gây chuyện."

   Sở Khiếu Thiên nghe được quan tâm của ông, chỉ là hề có chút cảm kích, "Cha, con mặc kệ Mai Nghiệp Bân này có phải con riêng của cha hay , dù sao thể để chuyện này khiến mẹ đau lòng."

   An Dương vương trầm mặt, hề lên tiếng.

   Sở Khiếu Thiên thấy có việc gì, liền muốn đứng dậy rời .

   An Dương vương nhìn phần tài liệu bàn, đột nhiên phát cái gì, : "Khiếu Thiên, tiết trùng ngọ lúc thuyền trưởng công chúa gặp tập kích, tra ra chút tin tức."

   "Là ai?"

   Sở Khiếu Thiên quắc mắt xoay người, nghiến răng hỏi, khóe mắt xếch lên tràn ra luồng sát khí hung ác, cả khí thế biến đổi, hung ác tả được.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm34 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :