1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 50
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: QH

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]


   Kể từ mười hai năm trước Sùng Đức hoàng đế lên ngôi, An Dương thái phi được An Dương vương từ trong cung đưa về vương phủ, liền bắt đầu cuộc sống ru rú trong nhà. Cũng đều giống nhau cả thôi, bà đều sống ở Vinh Thụy trong nội đường an tâm lễ Phật, có thể bước chân ra khỏi nhà rồi.

   An Dương vương tới Vinh Thụy trong nội đường Phật Đường trước, cho người thông báo bên trong thái phi tiếng, được cho phép mới tiến vào.

   An Dương Thái phi ngồi ở bồ đoàn vân vê chuỗi Phật châu, mặt mày hòa nhã, nghe được tiếng bước chân, mới mở mắt.

   An Dương vương tiến lên thỉnh an liền ngồi chồm hỗm ở bên bồ đoàn, sau khi người làm rời , hướng về phía thái phi muốn lại thôi.

   "Mẹ. . . . . ."

   An Dương Thái phi vẻ mặt lạnh nhạt, "Cảnh Dương, hôm nay đột nhiên tới, có chuyện gì?"

   An Dương vương rũ mắt xuống, cung kính : "Mẹ, nhi tử tìm được đứa bé kia rồi."

   An Dương Thái phi ngẩn người, rất nhanh liền hiểu được, "Con xác định?"

   An Dương vương lắc đầu, " xác định, nhưng chỉ có hình dáng giống mẹ, cũng giống như con. Lần đầu tiên nhìn thấy , nhi tử cảm thấy nhất định là đứa bé mất tích năm đó. Mẹ, nhi tử. . . . . ." xong lời cuối cùng, An Dương vương kích động.

   "Cảnh Dương, bình tĩnh chớ nóng!" An Dương thái phi rất nhanh liền thu thập lại biểu tình, : "Mặc kệ phải phải đứa bé kia hay , chuyện này cũng đều phải chậm rãi tính. Hơn nữa, ta cho phép có ai uy hiếp được vị trí của Khiếu Thiên."

   An Dương vương vừa nghe, tâm tình kích động tỉnh táo lại, vẻ mặt trở nên tối tăm.

   An Dương Thái phi nhắm mắt lại, đọc tiếng Phật hiệu, rồi : "Đứa bé kia năm đó mất tích ly kỳ, tất cả mọi người cho là chết, hôm nay lấy thân phận gì xuất ,người nuôi lớn nhà làm cái gì, nếu con muốn nhận trở về, con muốn đặt Khiếu Thiên ở chỗ nào? có thể oán giận vận mệnh của mình bất công, cho là Khiếu Thiên đoạt địa vị của hay ? Cảnh Dương, chuyện này con phải suy nghĩ kỹ, muốn an bài như thế nào cũng phải nguyên tắc."

   Nghe vậy, An Dương vương khổ sở nhắm mắt lại, trái tim tràn đầy khổ sở.

   **********

   Từ thư phòng ra ngoài, Sở Khiếu Thiên vốn là muốn trở về Ôm Tâm viện , chợt nhớ tới hôm nay ra cửa mua đồ, liền dẫn Sở Tam cùng Sở Tứ hướng Lạc Tiên viện bước .

   An Dương vương phi lúc này ở bên cạnh ao hoa sen trong Lạc Tiên viện thả mồi cho cá, nghe được nha hoàn nhi tử tới, vội vàng đem thức ăn để xuống, bước về hướng trong sảnh.

   An Dương vương phi mới vừa vào đến thiên sảnh, liền thấy nhi tử ôm mấy thứ đồ đặt lên bàn, nhìn thấy bà, vui mừng : "Mẹ, nhi tử hôm nay ra ngoài có mua cho ngài ít thứ. A, người xem, đều là vợ con chọn cho ngài, nhi tử cũng cảm thấy rất đẹp."

   Ngọc Nương tiến lên nhận lấy, An Dương vương phi mỉm cười nhìn chút, có thẩm mỹ lắm, tuy phải là vật quý giá gì, nhưng nhi tử tự mình mang đến, đầy hiếu tâm, cũng làm lòng thõa mãn lắm rồi. Mới vừa rồi con dâu khi trở về, cũng tới đây thỉnh an bà, từ con dâu biết tin nhi tử trực tiếp đến thư phòng tìm vương gia rồi, bà còn có chút lo lắng biết xảy ra chuyện gì khiến nhi tử trở lại tìm vương gia, hai cha con nhà này có thể lại cãi vả hay , hỏi con dâu, nàng cũng biết, càng làm cho bà có chút lo lắng. nay thấy bộ dáng nhi tử cười tủm tỉm, xem ra hôm nay hai cha con này có gây gổ.

   Sở Khiếu Thiên nghe được Liễu Hân Linh mới vừa rồi tới đây thỉnh an, cười hắc hắc : "Những thứ đồ này tất cả đều do gia nhânmang, mới vừa vội vã tìm cha, ngược lại quên để cho nàng mang tới."

   "Vội vã như vậy, là có chuyện gì sao?" An Dương vương phi lo lắng hỏi.

   Sở Khiếu Thiên lắc đầu, " có, chỉ là hình bộ có chút chuyện thôi, mẹ phải lo lắng."

   An Dương vương phi sau khi nghe xong, liền nhiều lời nữa. An Dương vương phi là phụ nhân cổ đại điển hình, đối với công việc của trượng phu và nhi tử, bà chưa bao giờ hỏi nhiều, tránh cho có những việc nên hỏi.

   Hai mẹ con lại hàn huyên hồi, sắc trời trầm hơn, Sở Khiếu Thiên muốn rời , An Dương vương phi đột nhiên giữ lại, sai người đem hai thiếu nữ ăn mặc so với tỳ nữ bình thườngcũng khá được đưa tới.

   Sở Khiếu Thiên chỉ là liếc mắt cái, mặc dù cảm thấy dáng dấp hai nàng này mặc dù mỹ lệ, thế nhưng thân thể phong lưu, còn là rất câu dẫn nam nhân. Nhưng An Thuận từng qua, nữ nhân phần lớn thích chồng mình nhìn nữ nhân khác, chắc chắn nương tử nhà thích nhìn nữ nhân khác lâu, rất nhanh liền thu hồi tầm mắt.

   An Dương vương phi lạnh nhạt : "Khiếu Thiên, ban đầu lúc con thành thân cho nên mẹ đem mấy cái kia nữ nhân trong viện tử của ngươi đều đưa xuất phủ hết, mặc dù là vì tốt cho ngươi, nhưng lại làm cho trong viện của con nay có người nào phục vụ, con xem hai người này như thế nào? Nếu con thích, trước tiên có thể để cho các nàng làm nha đầu thông phòng, chờ con dâu mang thai, nếu bụng họ cũng có tin tức, cho các nàng ấy danh phận."

   Hai nàng này chính là nha hoàn được mua vào trong phủ sau khi nhi tử thành thân bao lâu, là cùng vương phủ ký văn tự bán thân luôn. Trải qua hai tháng được răn dạy, nay xem ra có chút bộ dáng. An Dương vương phi nhớ tới ban đầu bà cùng vương gia thành thân hai tháng mẹ chồng cũng an bài nha hoàn thông phòng cho trượng phu, liền cũng theo như thế mà làm.

   "Mẹ, con muốn!" Sở Khiếu Thiên trực tiếp cự tuyệt, chút nào để ý bởi vì cự tuyệt của mình mà hai nàng kia mặt tái xám.

   "Tại sao?" An Dương vương phi ngược lại có chút giật mình, nếu theo như kinh nghiệm trong dĩ vãng, với diện mạo hai nàng này, thân thể phong lưu, nhi tử sớm vui mừng nhận lời, làm sao dứt khoát cự tuyệt như thế?

   "Họ tốt hay xấu, cũng bằng nửa của vợ con, con thích." Sở Khiếu Thiên đàng hoàng .

   Lời có vẻ đàng hoàng như thế, An Dương vương phi nghe vào trong tai, lại cảm thấy nhi tử có thể là kiếm cớ cự tuyệt, khỏi hé mắt nhìn, suy đoán nguyên nhân cự tuyệt của nhi tử. ra , ở trong mắt An Dương vương phi, hai nàng này cũng là có tâm thế, so với Liễu Hân Linh cũng phải kém, thậm chí người trong đó xinh đẹp hơn chút, cho nên lời này của Sở Khiếu Thiên, chỉ có An Dương vương phi cảm thấy phải lời , ngay cả gia nhân trong phòng sau khi nghe xong cũng cảm thấy lời thế tử quá thể tin nổi, nếu chính là mắt có vấn đề, chỉ là nhớ tới trước kia trong Ôm Tâm viện cả đám nữ nhân, mọi người tương đối có xu hướng về vị này thế tử gia kiếm cớ ghét bỏ họ thôi.

   "Mẹ, dù sao con cũng cần họ đến Ôm Tâm viện, mẹ cứ tùy tiện xử trí họ ." Sở Khiếu Thiên kiên quyết .

   An Dương vương phi vừa nghe, mặc dù trong lòng thất vọng, nhưng cũng gì.

   Có thể , An Dương vương phi vẫn tương đối hiểu con trai mình, lúc trước con dâu tới đây thỉnh an cũng có trực tiếp cho con dâu này đem hai tỳ nữ mang về Ôm Tâm viện, chỉ là bởi vì tính khí nhi tử, mà còn vì muốn làm cho con dâu đối với người mẹ chồng này trong lòng xa cách. Từ xưa tới nay,làm gì có nàng dâu nào nguyện ý tiếp nhận chuyện mẹ chồng nhét nữ nhân chotrượng phu mình, mặc dù là nữ nhân hiền huệ chăng nữa đều thể nào làm được tới trình độ này. Nhưng vì nối tiếp truyền thống, bà làm mẹ chồng lại thể làm. An Dương vương phi mặc dù cảm thấy đây là chuyện bình thường, nhưng bà thông minh tránh con dâu , đem quyền lựa chọn giao cho nhi tử của mình.

   Hơn nữa, bà cũng biết tính khí nhi tử này, nếu thích, kể cả Thiên Vương lão tử cũng cách nào ngăn cản cướp đoạt. Nhưng nếu thích, lại cứng rắn đưa qua, chỉ làm rất nể tình trực tiếp ném ra ngoài khiến người mất mặt.

   Cho nên, An Dương vương phi liền hỏi tới ý tứ nhi tử, chỉ là ngờ biểu của con trai cùng nàng tưởng tượng lại chênh lệch nhiều như vậy.

   Đợi mẹ đem hai tỳ nữ bị Sở Khiếu Thiên ghét bỏ mà sắc mặt trắng bệch rời , Sở Khiếu Thiên tả oán : "Mẹ, về sau nữ nhân xấu như vậy, mẹ cũng đừng cố gắng ép lòng đưa tới cho con làm gì, xấu như vậy, nhìn đau mắt, con mới thèm họ đến Ôm Tâm viện của con đâu."

   An Dương vương phi cưỡng được , chỉ đành phải đồng ý, chỉ là trong lòng có chút kỳ quái, hai nàng này có xấu như vậy sao? Hay là mắt của nhi tử bà có vấn đề?
   Last edited by a moderator: 12/8/17
   linhdiep17, ly sắc, SiAm24 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 51.

   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: Lyly.


   Liễu Hân Linh mới vừa uống hớp trà, liền nghe thấy bên ngoài thanh nha hoàn thỉnh an, trong lòng biết là Sở Khiếu Thiên trở lại, liền mỉm cười ra ngoài đón.

   Nhìn thấy nàng ra ngoài, Sở Khiếu Thiên nhíu mày, gì, dắt tay của nàng vào phòng.

   Trở lại trong phòng, nha hoàn đem trà bánh dâng lên, Sở Khiếu Thiên liền phất tay cho các nàng xuống, kéo Liễu Hân Linh cùng ngồi trường tháp gần cửa sổ. Nơi này gió tương đối lớn, khá là mát mẻ, khi bước vào tháng sáu, Liễu Hân Linh sợ nóng, cho nên nếu có chuyện gì liền chọn ngồi chỗ gần cửa sổ, Sở Khiếu Thiên biết thói quen của nàng, liền cũng thích cái vị trí gần cửa sổ này.

   "Mới vừa rồi tìm cha hỏi ràng rồi hả?" Liễu Hân Linh bên vừa châm trà cho vừa hỏi.

   Sở Khiếu Thiên hiển nhiên có cái tư tưởng đại nam nhân, có số việc cũng ngại cho thê tử, cũng gạt Liễu Hân Linh, thậm chí trước khi tìm An Dương vương hỏi chuyện Mai Nghiệp Bân cũng cùng Liễu Hân Linh , làm cho Liễu Hân Linh lúc trước hoàn lo lắng trận, sợ hai cha con này có việc gì lại cãi vã.

   "Cha có con riêng." Sở Khiếu Thiên rất trực bạch trả lời.

   Liễu Hân Linh đổ mồ hôi, nam nhân này, hình như chưa bao giờ biết cái gọi là uyển chuyển hàm súc, nàng có thể tưởng tượng mới vừa rồi bộ dáng An Dương vương lại bị tức giận tới mức phát run, đáng thương.

   "Nếu cha có, liền có vả lại ta tin tưởng . Chỉ là, nương tử, cái Mai Nghiệp Bân gì đó,ta vẫn cảm thấy rất ghét. là người của Mai gia Thông Châu, cũng biết là có phải hay , hôm nào phải điều tra chút lai lịch của . Nương tử, về sau gặp phải tên này, nàng phải cách xa chút, biết ?"

   Liễu Hân Linh cười gật đầu đáp tiếng, dù sao nàng là phụ nữ, cũng dễ dàng gặp được người ngoài, lại dễ ra cửa, cùng Mai Nghiệp Bân càng thêm khó gặp, căn bản cũng cần phải lo. Nhưng mà đây chỉ là biểu quan tâm, nàng cũng cùng cãi lại, tên này xem ra là khờ.

   Sở Khiếu Thiên uống hớp trà, lại nghĩ tới lúc trước phụ thân cùng chuyện, ánh mắt hơi sẫm, suy nghĩ chút, lại cùng Liễu Hân Linh chuyện An Thuận vương.

   Liễu Hân Linh an tĩnh nghe, nghi ngờ trong lòng được giải đáp, nhưng cũng có cảm thấy vui mừng. Như An Dương vương lo lắng, An Thuận vương vẫn đối với vị trí cửu ngũ chí tôn này có chết tâm, chắc chắn trước khi mưu phản làm ra chuyện tốt. An Dương vương nhất mạch rất được hoàng thượng tin tưởng cưng chiều, vả lại An Dương vương cũng nắm giữ khá nhiều thực quyền, cũng chỉ là vỏ trống, Sở Khiếu Thiên lại còn là chỉ huy binh mã trong thành, nếu có thể liên hiệp hai cha con này, tin tưởng An Thuận vương dù có kế hoạch gì cũng có thể có thể dễ dàng hoàn thành hơn. Nhưng là, cha con An Dương vương trừ phi thiếu não rồi, nếu làm sao có thể từ bỏ vinh hoa phú quý mà làm loại mưu phản tốt này? Coi như cuối cùng cho An Thuận vương mấy ngày nghỉ ngơi , có thể là mèo vờn chuột a. Cho nên, nếu là An Dương vương nhất mạch phối hợp, ai biết An Thuận vương có thể hay lại tiếp tục làm ra mộtchút chuyện đến uy hiếp bọn họ? Giống như phủ trưởng công chúa lần nữa gặp chuyện may, chính là dấu tích của An Thuận vương, ràng trước binh sau lễ.

   Cho nên, An Dương vương rất lo lắng cho an nguy phủ trưởng công chúa cùng phủ An Dương vương, mặc dù cho gia tăng thủ vệ của hai phủ, nhưng là sợ có thời điểm lơ là sơ suất. Chỉ sợ đến lúc đó An Thuận vương trực tiếp ra tay đối với thế tử vương phủ, đến lúc đó Sở Khiếu Thiên có thể tránh thoát hai lần, nhưng có thể may mắn tránh thoát ba bốn lần thậm chí n lần sao?

   Nghĩ như vậy, Liễu Hân Linh cũng có chút bận tâm.

   "Linh nhi, Ngũ thúc này là tên ngu ngốc, còn biết làm ra chuyện gì, về sau cẩn thận chút. A, còn nữa, về sau cũng cần để ý tới những thứ tùy tiện tới trong phủ chúng ta, đặc biệt là tiểu tử Tạ Cẩm Lan kia." Sở Khiếu Thiên nghiến răng sèn soẹt, mặt vặn vẹo. Bởi vì Tạ Cẩm Lan mỗi lần tới niềm vui thú lớn nhất chính là trực tiếp nhào tới trong ngực Liễu Hân Linh cọ tới cọ lui, Sở Khiếu Thiên mỗi lần ngửi được mùi vị đứa bé người nàng, cũng mất hứng nửa ngày.

   Liễu Hân Linh trầm mặc, tiếp tục bất đắc dĩ gật đầu.

   Liền ngay cả dấm của đứa bé cũng đều ăn được. Nàng phải nam nhân này ngây thơ tới mức nào rồi, hay là nam nhân này mình tới còn cách nào nên tự mình làm khổ mình đây?

   Nghĩ như vậy, cả người liền nổi da gà, vội vàng lắc đầu bỏ cái ý tưởng đáng tin cậy này, là thực khó tin .

   "Ah, nương tử thoải mái sao?" Sở Khiếu Thiên kỳ quái hỏi.

   " có." Liễu Hân Linh cười đến rất dịu dàng, tự nhiên mình bị cái ý tưởng kinh hãi làm cho lạnh cả người.

   Sở Khiếu Thiên vừa nhìn nàng cười như vậy lại có chút tâm ngứa, thấy trong phòng cũng có ai, mới vừa rồi phải chuyện, liền đem bọn nha hoàn cũng gọi ra ngoài —— liền nhào tới trực tiếp đem thiếu nữ nhắn ôm đến trong ngực, vui mừng cọ xát, cuối cùng thõa mãn than tiếng.

   "Nương tử, mới vừa rồi mẹ muốn đem hai nữ tử vào Ôm Tâm viện làm nha hoàn thông phòng."

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh trầm mặc, nam nhân này cũng quá thành thực , để cho nàng có loại cảm giác nên lời. Hơn nữa, loại thời điểm này, nàng cũng biết có thể cái gì. Thành , mặc dù biết ngày như thế, nhưng nghe được ra, trong lòng vẫn là có chút vui , cảm thấy đặc biệt kìm nén.

   "Chỉ là ta có muốn, họ quá xấu làm ta đau mắt." Sở Khiếu Thiên trực tiếp đem cả quyết định cùng ý tưởng của chính mình ra, sau đó nâng cằm của nàng lên, mặt vui mừng hỏi, "Nương tử, cảm thấy vui mừng sao?"

   "Mẹ có tức giận chứ?" Liễu Hân Linh tránh trả lời , chỉ hỏi vấn đề khác.

   Sở Khiếu Thiên khẽ cau mày, An Thuận phải nếu nữ nhân biết trượng phu vì nàng mà cự tuyệt nữ nhân khác, nhất định rất vui mừng sao? Chẳng lẽ tiểu tử An Thuận có chút chuyện tình này cũng làm nên hồn?

   Vì vậy công lao càng lớn càng vất vả của An Thuận lại lần bị chủ tử nhà mình oán giận, tội danh là làm việc mang lại ích lợi gì.

   An Thuận: Thế tử gia, nô tài là oan uổng a, nô tài đoán ra thế tử phi nghĩ như thế nào a. . . . . .

   "Mẹ gì." Thấy nàng phản ứng bất đồng dự đoán của mình, Sở Khiếu Thiên cũng có chút vô vị tẻ nhạt, "Họ muốn làm nha hoàn thông phòng của bản thế tử cũng có đủ tư cách, xấu như vậy, ta mới cần đấy."

   Này nếu là xinh đẹp, chính là cần sao?

   Liễu Hân Linh thầm than, trong lòng có cảm giác, chỉ có thể ép buộc mình phải như người đàn bà bình thường chanh chua dây dưa chuyện này. Nhưng là, nàng vẫn cảm thấy cực kỳ khó chịu đấy. Xem ra, Ôm Tâm viện này sớm muộn có người mới tới, đến lúc đó nha, nàng lại muốn đầu ngón tay nhấn chết các nàng đâu, tùy cho Sở Khiếu Thiên đem các nàng trực tiếp cước đạp ra ngoài cửa ?

   Liễu Hân Linh nhập thần đột nhiên môi đau nhói, mở mắt liền thấy gương mặt phóng đại của tiếp cận quá gần, hơn nữa sống mũi tuấn của chạm mũi của nàng, hai hơi thở cơ hồ khó phân biệt.

   Sở Khiếu Thiên lè lưỡi liếm liếm môi của nàng, lại cắn hai cái, rốt cuộc vẫn chưa thỏa mãn buông nàng ra, hỏi: "Nương tử, nàng hi vọng ta có nha hoàn thông phòng sao?"

   Liễu Hân Linh nhìn , sắc mặt nghiêm túc, hai mắt sáng quắc mà nhìn chằm chằm vào mình, cũng biết lúc này nghĩ gì, để cho nàng trong lòng bỗng dâng lên cỗ chủ ý, trước tiên nàng phải phân tích tâm tình của , để ra đáp án cho đối phương hài lòng. Nhưng rất nhanh, trầm mặc của nàng làm cho tức giận, mắt xếch hếch lên tràn đầy sát khí, mặt hung ác nhìn chằm chằm nàng, thậm chí tay dây dưa bờ eo cũng siết chặt, khiến xương cốt nàng trong lúc nhất thời cũng có chút đau.

   Bất đắc dĩ, Liễu Hân Linh thể làm gì khác hơn là đưa ra đầu ngón tay điểm trụ lại gần mặt củahắn, rốt cuộc quyết định tuân theo tâm ý của mình tới: " hi vọng có nữ nhân khác, chỉ là bà bà nơi đó...."

   Lời của nàng chưa xong, khiến cho nam nhân đột nhiên áp tới hôn ngăn lại.

   Sở Khiếu Thiên đá văng chiếc bàn để trường tháp ra, cũng quản thanh này có thể hay khiến nha hoàn giữ cửa bên ngoài nghĩ có chuyện mà xông vào, trực tiếp đè lên nàng hung hăng hôn sâu, hôn đủ rồi, áp cái trán trán nàng, mặt vui mừng : ". . .Linh nhi, chỉ cần nàng thích, ta cũng cần. Mẹ nơi đó cần lo lắng, ta cùng người." xong, lại nhịn được hôn nàng đến sưng đỏ môi, "Linh nhi, ta vui mừng! Linh nhi, nàng cũng thích ta, đúng ?"

   Câu sau cùng, thanh cũng có chút bị đè nén, ràng giọng là nghi vấn, nhưng vẻ mặt cũng rất hung ác, bộ dáng "nhất định phải thích" phách lối bá đạo, giống như chỉ cần nàng chữ " ", lập tức bị nam nhân này hung tàn sát phạt trận.

   Liễu Hân Linh bị ép tới có chút buồn bực, nhưng thấy lúc này vẻ mặt thực là quá mức nguy hiểm, liền nhịn xuống kéo lên kích động của . Mà cái chữ “cũng” nghe được kia làm trong lòng nàng khỏi dâng lên cỗ ý nghĩ ngọt ngào. Trước kia thường nghe , thổ lộ trước chính là chịu thua, cho nên đây coi như là thổ lộ trước chứ?

   Vì vậy, đối với nam nhân khẩn trương chờ đợi ở bên trong, Liễu Hân Linh mím môi cẩn thận gật đầu cái, coi như là đáp lại .

   có kiểu cố làm như hiểu, cũng có kiểu chịu thừa nhận, thích chính là thích. Mặc dù nam nhân này bên ngoài danh tiếng tốt, thỉnh thoảng làm việc cũng kích động nóng nảy, nhưng tốt đối nàng cần phải nghi ngờ. Có lẽ, trừ cha mẹ, cái thế giới này còn có người giống như chỉ là đơn thuần mà đối với nàng tốt như vậy a.
   Thấy nàng gật đầu, Sở Khiếu Thiên đầu óc có chút mơ hồ, hình như trong lúc nhất thời nhớ nổi điều này đại biểu cái gì, cho đến khi thiếu nữ phía dưới mở đôi mắt ngập nước ấm áp nhìn , mặt mang nụ cười dịu dàng, trong nháy mắt có loại cảm giác bị xấu hổ.

   Vì vậy, ác bá nam xấu tính xưa nay lần đầu tiên bị đỏ mặt.(ta nhớ là có vài lần rồi nha~~)

   Liễu Hân Linh cười đưa tay sờ gương mặt đỏ lên của mỗ nam có chút biết phải làm sao, ràng lúc trước còn tích cực như vậy chờ đợi nàng trả lời"Có thích hay " ... , nàng trả lời, nam nhân này ngược lại trưng ra bộ dáng ngượng ngùng, ánh mắt đều có chút ít mơ màng, để cho nàng nghĩ muốn khi dễ.

   Vì vậy, Liễu Hân Linh khách khí tiếp cận lên khuôn mặt , môi hôn cái, sau đó cười khanh khách nhìn .

   Sở Khiếu Thiên rất muốn khống chế nhiệt độ mặt, nhưng lúc vừa nhìn tới nàng mỉm cười, mặt lại có tiền đồ rồi, cần soi gương, cũng biết mặt của mình rất đỏ, khỏi thầm mắng mặt của mình quá có tiền đồ, như vậy còn gì gọi là nam tử hán đây?

   "Phu quân, ta thích a ~~"

   Liễu Hân Linh đem đầu kéo xuống, tới bên lỗ tai , cuối cùng còn liếm cắn xuống, để cho thiếu chút nữa nhảy về phía sau đứng dậy, nhưng lại bị nàng ôm chặt, khó có thể nhúc nhích.

   Nếu như mới vừa rồi nàng gật đầu làm cho vui mừng cũng khiến cho cả trái tim ngập tràn hạnh phúc, vậy tại loại vui vẻ này coi là cái gì đây? Sở Khiếu Thiên biết làm sao để biểu đạt cái loại tâm tình phức tạp vừa mừng rỡ lại vừa ngọt ngào đó, chỉ có thể đem mặt hướng tới nàng, trực tiếp hôn xuống.

   Khi tình đến mức nồng nàn tứ chi triền miên là chuyện đương nhiên.

   Liễu Hân Linh có chút run rẩy hứng lấy nụ hôn vừa vội lại hung ác của , mặc dù môi cũng bị cắn đau, nhưng có đẩy ra.

   Sắc trời tối, bởi vì có ánh sáng cho nên bên trong phòng có vẻ sâu kín thầm, mặt trời vào chân trời, vệt nắng chiều từ bệ cửa sổ lén chiếu lên khuôn mặt nam nhân.

   Trong phòng mờ mờ, trường tháp đủ rộng, hai thân thể dây dưa chặt cùng nhau.

   Trước ngực hồng mai cao vút bị cắn hớp, khiến cho nàng kêu tiếng, rất nhanh lại bị ngăn lại bởi nụ hôn nóng bỏng, môi lưỡi dây dưa liếm mút, để cho thân thể nàng cũng khỏi tự chủ run rẩy.

   Liễu Hân Linh ôm đỉnh đầu chôn trước ngực mình, đầu trống rỗng, cho đến khi cảm thấy hai chân mình bị tách ra, cái tay nâng mông của nàng, phân thân cực lớn vào nàng, sâu lấp đầy thân thể của nàng, khiến nàng thể tiếp tục chịu được mà rên rỉ ra tiếng.

   "Khiếu Thiên. . . . . ."

   Cái chuyện thân thể tương liên mang tới cảm giác thân mật nhất làm nàng nhịn được kêu tên của .

   Hình như là bởi vì cả hai mới vừa hiểu tâm ý lẫn nhau cho nên dễ dàng động tình bừa bãi, đâu để ý được lúc này bản thân ở phương nào.

   Sở Khiếu Thiên ôm chặt nàng trong ngực, lần lượt đem nàng đoạt lấy, than thể thỏa mãn, nhưng trong lòng cảm thấy đủ thỏa mãn, còn có biện pháp nào để cho có thể cùng nàng gần sát nhau hơn nữa đây?

   Trong nháy mắt, nhịn được lại đè lên nàng, mạnh mẽ mà đem mình đẩy mạnh, như vậy, có thể lại được gần nàng.

   Liễu Hân Linh bị điên cuồng động than đụng phải có chút muốn ngất xỉu, đưa tay nghĩ từ chối, lại bị mau hơn bước dùng sức đưa tay kiềm chế nơi đỉnh đầu. Bởi vì hành động quá mau và nhiều khiến ánh mắt có cảm giác mờ mịt, mơ hồ trong ánh sáng, khuôn mặt tuấn của nam tử cũng ửng hồng, mặt như quan ngọc, rơi vào trong kích tình khó có thể thoát khỏi, khiến nàng trong lúc nhất thời đành lòng đẩy ra.

   Khi sâu đoạt lấy nàng bên tai nàng khàn khàn thầm: "Linh Nhi, nàng vẫn tốt như vậy sao?"

   Vẫn tốt như vậy sao?

   Nàng có chút mờ mịt, vẫn. . . . . . là như thế nào?

   Rất nhanh, nghi vấn của nàng bị phân tán trong tình triều, trong thân thể trong đầu, chỉ còn lại nam nhân này.

   Sắc trời càng ngày càng mờ, trường tháp gần cửa sổ, hai cái bóng dáng quấn quýt, nặng nề thở dốc thanh rên rỉ hỗn hợp. mấy phen đoạt lấy, Liễu Hân Linh giống như co quắp giường, thủy mâu hơi khép, tứ chi mềm yếu, trong đầu vẫn có mấy phần muốn ngất xỉu, lười biếng đến nỗi chữ cũng muốn .

   cái nam nhân xích lõa thân thể bên người nàng, bàn tay vì nàng vén lên tóc mai ướt mồ hôi, sau đó đem dải tóc đen nhánh của nàng thuận tay từ từ vuốt vuốt.

   "Nương tử, còn tốt đó chứ?" Sở Khiếu Thiên quan tâm hỏi, thanh khàn khàn lộ ra cỗ thoả mãn.

   Liễu Hân Linh híp mắt buồn ngủ, nhàng ừ tiếng.

   Sở Khiếu Thiên xoay người nàng lại để cho nàng nằm sấp dựa vào trước ngực mình, nhàng vuốt ve lưng nàng bóng loáng, ôm nữ nhân này, trong lòng càng thỏa mãn, khỏi giọng ra: "Lần đầu tiên nhìn thấy nàng cười đến rất đẹp mắt là lúc bị ngã từ cây xuống. lâu rồi ta đều nhớ màn kia, bởi vì, người nọ ngã như vậy mà còn sống tài quá."

   "Cái gì?" Liễu Hân Linh khẽ chống thân lên, mở to hai mắt nhìn . Chỉ tiếc, trong bóng tối, nàng chỉ có thể loáng thoáng nhìn được hình dáng , cũng vẻ mặt của như thế nào.

   Sở Khiếu Thiên cười cười, "Linh nhi, trước khi thành thân ta có thấy nàng."

   Liễu Hân Linh gật đầu, "Ừ, may là khi đó cho cha mẹ biết lại to gan lớn mật mà leo tường vào nhà người ta a." Khi đó nàng nảy ra kinh sợ, trong đầu cũng coi trọng đoạn hôn nhân này, nam nhân này ra là còn có nhiều bộ mặt như vậy.

   " phải cái này!" Mặt của Sở Khiếu Thiên có chút hồng, may là có đèn, nếu lại mất thể diện, "Khi đó ta muốn biết ràng nữ nhân bị hoàng thượng chỉ hôn cho là ai thôi. Cha mẹ bọn họ cũng cùng ta thương lượng lại để cho hoàng thượng chỉ hôn, ta tự nhiên là vui lòng mà cưới nữ nhân mình biết là của nhà nào rồi, bởi vì muốn cưới những thứ nữ nhân khác, cho nên liền muốn xem chút nữ nhân phải kết hôn là ai, nếu hợp tâm ý, phải tìm hoàng thúc thu hồi thánh chỉ, nhưng ai biết, thấy ở nơi đó. . . . . ." Sau đó, cũng chỉ là nhìn đến nhập thần thôi, lại biết bị đồ từ nơi nào bay tới nện rớt xuống tường.

   Nghĩ tới, Sở Khiếu Thiên có chút oán hận, "Nương tử, khi đó ly trà kia đập đến rất đau."

   "Đáng đời, ai bảo lúc ấy chàng khốn khiếp lại có thể làm ra chuyện đó!" Liễu Hân Linh xong, theo trí nhớ sờ sờ cái trán của bị đậplúc đó, coi như là an ủi.

   vị thế tử gia nào đó rất nhanh liền bị vuốt lông, lại mặt vui vui vẻ vẻ hướng mặt nàng hôn cái.

   "Này chàng lần đầu tiên ở nơi nào nhìn thấy ta?" Liễu Hân Linh tiếp tục tò mò hỏi, nếu lần đầu tiên gặp mặt phải ở Liễu gia, nàng liền nhớ nổi nơi nào cùng gặp mặt, sau đó để cho sinh ra phán đoán. Cảm giác, thế nào kỳ quái như vậy đây?

   "Hai năm trước."

   Sở Khiếu Thiên ra thời gian, liền im lặng. Liễu Hân Linh tiếp tục truy vấn, Sở Khiếu Thiên thế nào cũng chịu , thậm chí còn khẳng định, loại chuyện như vậy xong ánh nắng cũng còn đẹp, cho nên .

   Liễu Hân Linh giận đến thầm tốn hơi thừa lời, lại lần nữa xác định nam nhân này chính là toàn nhìn lén!

   "Nương tử, mới phải toàn nhìn lén! Đều là quang minh chánh đại mà nhìn!" Sở Khiếu Thiên lý lẽ hùng hồn .

   Liễu Hân Linh bĩu môi, nàng mặc kệ thế tử gia này lý lẽ hung hồn xem thứ gì, cảm thấy bụng có chút đói đói, chậm rãi đem nam nhân đặt đến bên.

   "Đói bụng."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, đối với cử động của nàng đặt mình sang bên có gì bất mãn, vội vàng xuống giường mặc y phục, sau đó ra ngoài phân phó nha hoàn chuẩn bị bữa tối, sau khi phân phó xong, mình lại lập tức chạy trở về, lấy y phục nàng từng cái từng cái mặc vào cho nàng, động tác kia vẻ mặt kia, nghiễm nhiên giống bộ dáng cái trung khuyển thủ hộ chủ.

   Liễu Hân Linh nhịn được nhân cơ hội sờ sờ đầu của , ánh mắt của nam nhân cũng nhàng nhàng thoải mái nheo lại để cho nàng càng cảm thấy, người này thực ngoan, tựa như cùng loại khuyển, đáng .

   Ăn xong bữa tối, vì ăn quá no, nên cả hai chậm bước đường mòn rải sỏi ở trong viện.

   Hai tay nắm tay, vừa tản bộ bên vừa chuyện phiếm dứt, thỉnh thoảng ngẩng đầu lên thưởng thức mảnh ánh trăng an tĩnh, nghe côn trùng trong bụi cỏ kêu nhàng, mùa hè ban đêm yên tĩnh khiến tâm cũng say mê theo cùng.

   Giờ khắc này, năm tháng an bình tốt.
   linhdiep17, ly sắc, lan anh ngo28 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 52.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.


   Sáng sớm yên bình, phủ An Dương vương đắm mình trong an tĩnh.

   Đột nhiên, "Bùm" tiếng, trong phòng vang lên thanh nổ là lớn, khiến cho ngoài cửa chính bọn nha hoàn chuẩn bị đồ chờ đợi chủ tử rời giường rửa mặt đồng thời sợ hết hồn, trong lúc nhất thời hai mặt nhìn nhau, biết trong phòng chuyện gì xảy ra, có chút biết phải làm sao.

   Huyền Châu thầm than trong lòng, cảm thấy thanh này lâu nghe thấy, trong lòng yên lặng cầu nguyện thế tử gia chớ bị tiểu thư nhà mình đánh rớt đến hư.

   Ở trong phòng, Liễu Hân Linh nằm sấp bên giường nhìn nam nhân bị chính mình hất xuống giường, cũng sợ hết hồn, bộ mặt xin lỗi,"Phu quân, xin lỗi, bởi vì quá nóng, cho nên. . . . . ."

   Cho nên nam quỷ rất thích áp giường đối với nàng vào sáng sớm tháng bảy hết sức nóng, bị nàng thể nhịn được nữa trực tiếp hất xuống dưới giường.

   Phần lưng trực tiếp chạm đất, Sở Khiếu Thiên vẫn có mấy phần mơ hồ, chờ thấy thiếu nữ mặc quần áo ngủ mỏng manh trực tiếp nhảy xuống giường, thoải mái mà ôm về giường, suy nghĩ lại lần nữa ngổn ngang trong gió, nhất thời buồn ngủ cũng bay mất.

   Liễu Hân Linh nhàng đem ôm lên giường, bởi vì thành thói quen, cũng còn cảm thấy có cái gì. Lúc đầu là lo lắng là mình đánh rớt hỏng nam nhân này bị bà bà tìm tới gây phiền toái, tại mình thích , là nam nhân của mình, chính mình lại đau lòng khi té đau. Nhưng mà, là tháng bảy thời tiết nóng, mỗi ngày nàng đều nóng đến nỗi ra thân mồ hôi rồi bị tỉnh, mỗ nam nhân nào đó dừng việc áp người nàng ngủ, tự nhiên để cho nàng thể nhịn được nữa. Lại nàng có quái lực, nóng có thói quen trực tiếp phất tay đem chướng ngại vật người quét , cho nên mỗi lần trước khi nàng kịp phản ứng bị nàng hất xuống giường.

   Cho nên , vị thế tử gia ra cũng rất bi thống.

   " có bị thương!" Sở Khiếu Thiên có chút buồn bực kéo tay nàng sờ loạn kiểm tra, yên lặng nhìn nàng lát, thầm quyết định về sau nhất định phải chăm chỉ luyện tập võ nghệ, thể xảy ra chuyện bị vợ mình ôm lên giường nữa, loại hành động này rất là tổn hại tự ái nam nhân nha.

   Liễu Hân Linh khỏi có chút áy náy, vì vậy buổi sáng sớm nay rất dịu dàng phục vụ rửa mặt thay quần áo, bọn nha hoàn đều thành đồ trang trí hết. Chỉ là bọn nha hoàn cũng dám gì, bởi vì các nàng khi vào cửa, thấy sắc mặt của vị thế tử gia nào đó là khó coi, mà sau khi được thế tử phi phục vụ sắc mặt của thế tử gia từ từ chuyển biến tốt, cũng làm cho bọn nha hoàn rốt cuộc thở phào nhõm.

   Cả hai ăn sáng, sửa sang xong, liền hướng Lạc Tiên viện bước .

   Hôm nay là mùng hai tháng bảy, là thượng thọ 80 của Tĩnh Ý thái phi, bọn họ phải cùng An Dương vương phi cùng Tĩnh vương phủ chúc thọ Tĩnh Ý thái phi.

   An Dương vương sáng sớm liền vào cung, trực tiếp từ trong cung lên đường đến Tĩnh vương phủ, đồng hành cùng bọn họ.

   Cả hai tới Lạc Tiên viện, trừ An Dương vương phi, còn có trắc phi Dương thị. Chỉ là nàng lúc này vẻ mặt tốt, hốc mắt cũng có chút đỏ lên, cũng biết xảy ra chuyện gì.

   Hai người tiến lên thỉnh an, Dương thị nghiêng thân thể đáp lễ với bọn họ, liền ngồi chỗ gì. So sánh với Uyển di phách lối, trắc phi Dương thị chính là người vô hình trong vương phủ, thậm chí có lúc cảm giác như có nàng. nay thấy bộ dáng nàng ràng khóc, Liễu Hân Linh cùng Sở Khiếu Thiên cũng có chút ngờ.

   "Nhị nương, xảy ra chuyện gì?" Sở Khiếu Thiên cùng Hân Linh sau khi ngồi xuống hỏi.

   Dương thị miễn cưỡng cười cười, "Cũng có chuyện lớn gì, chỉ là chất tử bên nhà mẹ xảy ra chút chuyện, nhất thời có chút đau lòng thôi, làm phiền thế tử gia quan tâm."

   Sở Khiếu Thiên nga tiếng, cái gì nữa, xưa nay thích chõ mõm vào chuyện người khác, đặc biệt là chuyện cùng có liên quan. An Dương vương phi cũng kiêng kỵ nhi tử cùng nàng dâu, trấn an Dương thị mấy câu, sắc mặt của Dương thị vẫn chuyển biến tốt, liền bảo đảm đem chuyện này hỏi ý vương gia, rồi khiến nàng rời .

   Chờ Dương thị rời , An Dương vương phi mấp máy môi, vẻ mặt hơi có vẻ vui, nhưng tâm tình rất nhanh liền được khống chế, bắt đầu cười hỏi thăm nhi tử ăn, mặc, ở, , biểu mặt mày từ ái, bộ lòng dạ từ mẫu.

   Liễu Hân Linh hết sức an tĩnh ngồi bên làm nền, thỉnh thoảng bà bà hỏi mới cười trả lời mấy câu, nhã nhặn lịch thản nhiên, cũng tìm ra cái gì sai lầm. Kể từ lần trước An Dương vương phi an bài cấp cho nhi tử nha hoàn thông phòng, Liễu Hân Linh trong lòng mặc dù hiểu việc làm của nàng, nhưng cũng có chút xa cách, đối đãi An Dương vương phi mặt càng mềm mại cung kính, lại tìm ra tia lỗi . Chỉ là, xem ra giữa mẹ chồng nàng dâu, chỉ có thể duy trì bộ dáng kia thôi.

   Mới vài lời, mắt thấy đến giờ, An Dương vương phi sai người phòng kho lấy lễ thọ tới Tĩnh Ý thái phi, liền dẫn nhi tử cùng nàng dâu ra cửa, ngồi xe An Dương vương phủ hướng Tĩnh vương phủ chạy .

   tới Tĩnh vương phủ, trước cửa Tĩnh vương phủ lúc này có mấy chiếc xe ngựa ngừng, hai vị công tử cùng quản gia Tĩnh vương phủ tiếp đãi khách trước cửa chính.

   Tĩnh vương là hoàng thúc của đương kim hoàng đế cùng An Dương vương, mà chi mẫu Tĩnh vương Tĩnh Ý thái phi bối phận tự nhiên so đương kim thái hậu còn phải cao hơn đồng lứa đấy. Năm đó Tĩnh Ý thái phi sinh hạ Tĩnh vương được hai năm, sau đó tiên đế liền lên ngôi kế vị, nàng có thể coi như là thái phi trẻ tuổi nhất hậu cung khi đó rồi, vì sinh được con trai, cũng coi là có chút công lao, đợi Tĩnh vương trưởng thành liền được phong vương xuất cung xây phủ, Tĩnh vương liền đưa nàng xuất cung về trong phủ chăm sóc. Tĩnh Ý thái phi là phụ nữ có phúc khí, nhi tử tôn tử mặc dù đều biết điều, nhưng bởi vì nhi tử cùng tiên đế tuổi cách xa nhau khá lớn, cũng có gì uy hiếp, nên tiên đế ban cho vinh hoa phú quý cũng keo kiệt, khiến cho những năm này trôi qua Tĩnh Ý thái phi cũng hài lòng, phúc khí nữ phận có thể hưởng nàng đều hưởng rồi. Bởi vì nàng có bối phận lớn, liền đến đương kim hoàng đế cũng đều phải hướng nàng mấy phần kính trọng, cho nên thượng thọ 80, trong kinh các thế gia đại thần cũng rất nể mặt mũi mà tới đây chúc thọ nàng.

   Sở Khiếu Thiên tung người xuống ngựa, tới trước xe ngựa nhấc màn xe lên, dìu mẫu thân và nương tử xuống xe.

   Liễu Hân Linh mới vừa đứng lại, thế tử Tĩnh vương phủ nghênh tới, thần thái rất là thân thiết.

   "Vương phi, Khiếu Thiên, tới rồi, mẫu thân những ngày qua vẫn luôn nhớ tới hai người đấy." Thế tử Tĩnh vương cười , năm nay đến tuổi lập gia đình, trái lại nhìn rất có tinh thần, phong cách chững chạc thong dong, nghe là cả Tĩnh vương phủ duy nhất chỉ có thể tin tưởng vị chủ tử này rồi.

   Liễu Hân Linh liếc nhìn thế tử Tĩnh vương này, hơn ba mươi tuổi rồi, còn là thế tử, thậm chí phụ thân Tĩnh vương vẫn rất hoạt bát, biết khi nào mới có thể thừa kế Tĩnh vương phủ. Theo lệ thường Tĩnh vương phủ nhất mạch trường thọ, cũng biết có thể hay giống như Khang Hi, chính là dạng thái tử bỏ , bởi vì làm thái tử hơn bốn mươi năm, đành bức mình điên luôn. Mà vị thế tử cùng vị thái tử kia cũng có bất đồng, phía phụ thân biết điều, phía dưới còn có hai đệ đệ biết điều giống nhau, có thể là làm cho cả nhà này náo loạn đủ .

   Liễu Hân Linh có chút lạc đề mà nghĩ, mặt mang nụ cười dịu dàng theo thói quen, An Dương vương phi ý bảo tiến lên thỉnh an, cũng coi là cùng vị đường thúc này chạm mặt.

   "Quân Ngọc ca, tiểu tử Sở Quân Huyền kia đâu?" Sở Khiếu Thiên thấy tiếp đãi khách trước cửa chỉ có đại thiếu gia nhị thiếu gia Tĩnh vương phủ, khỏi kỳ quái hỏi.

   "Thế nào, lại muốn tìm đánh nhau sao?” Thế tử Tĩnh vương theo thói quen mà cười : "Mới vừa rồi bằng hữu của tới đây, cho nên chiêu đãi bằng hữu của rồi." Dĩ nhiên, an bài như vậy, cũng là vì tách hai người oan gia này ra, thể để cho bọn họ cãi vã hôm nay.

   An Dương vương phi cũng giận trách tiếng : "Khiếu Thiên, đó là đường thúc, được vô lễ như thế." Vừa vừa đối với thế tử Tĩnh vương tiếng xin lỗi.

   Mấy người trong lúc chuyện, giống như tỏa ra loại khí thân mật.

   Sở Khiếu Thiên cùng Sở Quân Huyền này mặc dù trời sanh hợp nhau, nhưng kỳ vừa sinh ra hai cái người này cũng rất hay chơi cùng nhau lại còn là chú cháu. Hơn nữa, hai người có quan hệ máu mủ này so với loại chú cháu còn thân cận hơn chút. Nguyên do là Tĩnh vương phi là ruột thịt của An Dương vương phi, phải là thân càng thêm thân sao. Cho nên năm đó Sở Khiếu Thiên cùng Sở Quân Huyền ngày ngày vẫn cùng nhau chơi đùa chán. Nhưng ai biết sau khi lớn lên, cũng biết là cả hai gây oán thế nào, từ đó vỡ tan tình thân ngược lại thành oan gia đối đầu, coi như đường tình cờ gặp, đều trực tiếp gây chiến, khiến hai phủ đều thở dài bất đắc dĩ. Cũng bởi vì vương phi hai vương phủ quan hệ ruột thịt, cho nên lần trước về nhà lại mặt bố mẹ vợ Sở Khiếu Thiên đem Sở Quân Huyền đánh cho thành như vậy, mới có thể làm An Dương vương tức giận như thế.

   lúc mấy người vừa chuyện, cách đó xa lại có chiếc xe ngựa tới đây. Xe ngựa kia mới vừa dừng lại, cái bóng dáng nho lưu loát nhảy xuống xe ngựa chạy tới.

   "Biểu tẩu ~~"

   Tạ Cẩm Lan để ý tới mẫu thân và tỷ tỷ kêu phía sau, được vài bước chân ngắn chạy tới, gương mặt vui mừng.

   Mấy người bọn họ lúc này đứng bên cạnh xe ngựa chuyện, Tạ Cẩm Lan trực tiếp chạy vượt qua ngựa. Đột nhiên, có thứ gì đó phát sinh, chỉ thấy con ngựa kia biết bị cái gì làm cho kinh sợ, đột nhiên nâng vó trước lên cao, phát ra tiếng kêu ré khổ sở. Tạ Cẩm Lan thu lại được bước chân, trực tiếp chạy tới dưới vó ngựa, con ngựa kia vó trước nhảy lên cao, che ánh mặt trời ở phía , đem cả thân thể nho của bao lại, cũng làm cho tiểu Chính Thái có trải qua chuyện gì lập tức bị sợ hãi, thế nhưng hai mắt mở to đứng tại chỗ.

   "A ——" Mọi người thét chói tai ra tiếng, mắt thấy tiểu tử phải mất máu tươi dưới vó ngựa.

   Liễu Hân Linh rời khỏi chỗ đứng, lúc tiểu chính thái lên tiếng gọi, nàng xoay thân thể lại, lúc này thấy được sắp bị vó ngựa giẫm lên, mau bước tiến lên tay kéo Tạ Cẩm Lan ôm đến trong ngực, chút nghĩ ngợi mà dùng cánh tay vung lên nghĩ tới đánh vó ngựa ra, mặc dù nàng dùng lực đem ngựa đánh bay ra ngoài, nhưng lực này cũng là quá lớn khiến cho nàng chịu được mà ngã xuống.

   Mà vừa rồi, Sở Khiếu Thiên thấy con ngựa kia đạp trúng người cũng rút đao bên hông ra hướng con ngựa chém tới, thậm chí cùng lúc Liễu Hân Linh huơ ra cánh tay cũng đúng lúc nhảy tới đá cước, khiến cho con ngựa kia kêu ré hướng bên cạnh ngã xuống, cổ có vết đao xâm nhập, máu tươi dạt dào chảy lan đầy đất.

   "Cẩm nhi!"

   "Hân Linh!"

   Mắt thấy con ngựa kia ngã xuống, đám vội tới tra xét đất, trưởng công chúa, Tạ Ngàn Nhan, An Dương vương phi đều vây bên cạnh, khuôn mặt đều vẻ nóng vội. Lúc này thị vệ chung quanh cũng phản ứng, đoàn đoàn bảo hộ chung quanh, phân mấy người canh bên cạnh con ngựa kia, phòng ngừa nó còn chưa chết lại nổi điên lần nữa.

   Sở Khiếu Thiên cũng quản con ngựa kia như thế nào, vội vàng qua chỗ Liễu Hân Linh ngã xuống đất đỡ nàng dậy, mặt mày đều là sát khí.

   Tạ Cẩm Lan được Liễu Hân Linh bảo hộ than thể, ngược lại có bị thương gì, chỉ là bị giật mình, chờ trưởng công chúa đem ôm vào trong ngực tiểu tử rốt cuộc oa tiếng khóc trong ngực mẫu thân.

   "Nương tử, có bị thương chớ?" Sở Khiếu Thiên lo lắng hỏi, thấy sắc mặt nàng trắng bệch, khiến có chút hốt hoảng.

   Liễu Hân Linh được đỡ dậy, cả người cũng yếu đuối trong ngực , nhưng là biết tình huống tại nên thêm cái gì, chỉ là chau mày lại giọng ra: "Phu quân, có việc gì, chỉ là chân có thể bị trật rồi."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, nhất thời sắc mặt tối đen, nhìn chằm chằm con ngựa đất kia cũng trong vũng máu khí hận dứt, ánh mắt kia dạng như muốn ăn tươi nuốt sống con ngựa.

   màn này xảy ra trong chốc lát, từ Liễu Hân Linh cứu người dưới ngựa cùng Sở Khiếu Thiên vung đao chém ngựa chỉ là chuyện trong nháy mắt, cũng có phát con ngựa kia là bị người sống sờ sờ đánh văng ra bên, đều cho là Sở Khiếu Thiên cước lực rất cao, trực tiếp đem nó đạp bay đến bên. Chỉ là, đột nhiên xảy ra loại chuyện như vậy, vẫn là khiến trước cửa phủ Tĩnh vương có chút hỗn loạn, mọi người lúc này tránh được cũng có chút suy nghĩ rồi.

   "Vương phi, Khiếu Thiên, trước mang thế tử phi vào bên trong nghỉ ngơi thôi." Thế tử Tĩnh vương mau mau . "Hơn nữa chân bị thương của thế tử phi cũng cần được xử lý, vừa đúng hôm nay thái y cũng tới, đỡ phải kêu người."

   Nơi này quả nên gì, hơn nữa ngựa đột nhiên nổi điên, cũng biết là nên làm gì, ràng lại ở thời điểm này, ở lại nơi này ngược lại khiến bị chê cười, liền cùng nhau vào phủ Tĩnh vương, mà Liễu Hân Linh dĩ nhiên là do Sở Khiếu Thiên ôm .

   Đám nữ quyến đều bị giật mình đến sợ sau khi rời , thế tử Tĩnh vương liền bắt đầu dọn dẹp cục diện, cũng cho mời bác sỹ thú y tới điều tra nguyên nhân ngựa đột nhiên nổi điên.

   *************

   Sở Khiếu Thiên mặt lạnh lùng, lời ôm Liễu Hân Linh theo quản gia Tĩnh vương phủ cùng vào gian phòng. An Dương vương phi, trưởng công chúa, Tạ Ngàn Nhan cũng theo tới đây, Tạ Cẩm Lan vẫn là giọng nức nở, tùy ý mẫu thân cầm tay chặt. Lúc này vẻ mặt mọi người đều tốt, vẫn là chưa tỉnh hồn, trong lúc nhất thời tỳ nữ Tĩnh vương phủ dâng trà cho bọn họ liền cũng có chú ý tới.

   Liễu Hân Linh được Sở Khiếu Thiên an trí ghế, níu lấy cái ghế chặt, mồ hôi lạnh từ trán chảy xuống, khuôn mặt nhắn cũng mất huyết sắc, nhìn ra nhất thời nhu nhược ít.

   "Nương tử, rất đau sao?" Sở Khiếu Thiên nhíu lông mày hỏi, trong lòng là hận thay được nàng chịu đau.

   Nghe được lời Sở Khiếu Thiên, trong phòng đều quan tâm nhìn sang, thấy bộ dáng Liễu Hân Linh, khỏi rối rít mở miệng quan tâm hỏi thăm, mặt lo lắng trùng trùng. biết là An Dương vương phi trong lòng có cảm tưởng gì, nhưng mẹ con trưởng công chúa đối với Liễu Hân Linh lúc này cũng là hết sức cảm kích, nếu phải nhờ Liễu Hân Linh, cho dù Tạ Cẩm Lan coi như có làm bị ngựa đạp chết, cũng bị đạp trúng bị thương, làm sao các nàng cảm kích cho được.

   "Hân Linh, lần này là làm phiền cháu, bằng . . . . . ." Trưởng công chúa xong, hốc mắt đỏ lên.

   Liễu Hân Linh miễn cưỡng cười cười, chút lời khách sáo, chuyện lần này cũng khiến chúa mẹ con trưởng công chúa càng cảm kích nàng, Tạ Ngàn Nhan thậm chí lôi kéo tay của nàng biết gì. Sở Khiếu Thiên bên nhẫn nại nghe, thỉnh thoảng nhìn bên ngoài, hung thần ác sát nhìn tới trước quản gia Tĩnh vương phủ, liên tiếp hỏi thái y làm sao mà chưa đến.

   Quản gia bị Sở Khiếu Thiên hành ác bị sợ đến tâm can cũng rung động, liên tiếp lau mồ hôi cười trả lời, trong lòng cũng có chút mắng hạ nhân ở dưới kia làm việc thế nào, còn có đem thái y mời tới, biết thế tử An Dương vương là kẻ tính khí dữ dội sao?

   Quản gia bị Sở Khiếu Thiên ép tới suýt chút nhịn được thái y rốt cuộc khoan thai tới.

   Chờ mọi người thấy thái y chậm rãi vào cửa, đều lộ ra nét mặt vô cùng vi diệu, đặc biệt như vậy khiến thái y trật chân té ở ngưỡng cửa mọi người đều hết ý kiến.
   linhdiep17, SiAm, lan anh ngo27 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 53.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.

   Thấy thái y trật chân té xuống, mọi người liền câm nín. Càng thể chính là, lúc bò dậy cũng biết làm sao lại lần cẩn thận lại cả thân đều ngã xuống, cả người cũng nằm xuống, người trong nhà mắt cũng trợn tròn cả kinh.

   An Dương vương phi cùng trưởng công chúa rất có phong thái bảo trì trầm mặc, Tạ Ngàn Nhan dùng khăn che lại nửa bên mặt, để cho mình cười ra tiếng, Tạ Cẩm Lan mắt cũng hàm chứa lệ, giật giật ngây ngốc nhìn thái y kém cỏi này, Liễu Hân Linh lúc này cũng cơ hồ quên mình vẫn còn bị thương ở chân lặng lẽ nhìn chăm chú vào thái y vụng về, trong lòng thậm chí nghĩ tới, còn có thể càng ngốc hơn thế nữa sao?

   Chỉ có Sở Khiếu Thiên nhịn được, trực tiếp tới xốc lên cổ áo của thái y, thô bạo : "Tại sao là ngươi? Quý Uyên Từ, ngươi đần như vậy, hiểu hoàng thượng làm sao để cho ngươi ở lại thái y viện? quá vô dụng ."

   Thái y được kêu là Quý Uyên Từ thân hình thon dài, diện mạo có thể thanh tú, thoạt nhìn vẫn còn là vị thiếu niên, chỉ là nhìn bề ngoài mang y phục thái y viện, có thể làm được thái y, phải là người trưởng thành, chỉ là gương mặt đó rất có khí chất gạt người. Liễu Hân Linh có chút hoài nghi có phải dối tuổi, mới vét lên tới chức thái y này được chứ bình thường ở tuổi này là người giúp việc bên cạnh thái y thích hợp hơn.

   "Sở huynh, đa tạ." Thái y trẻ tuổi sửa sang quần áo, bảo Sở Khiếu Thiên buông cổ áo ra, sau đó tươi cười mà : "Dĩ nhiên hoàng thượng cho là y thuật ta thực tốt, ở lại thái y viện cũng coi là bôi nhọ thái y viện rồi. Sở huynh, lâu gặp, ngươi vẫn tính khí vội vã như vậy, còn hơn cả lửa a. Thôi, ta kê cho ngươi cái phương thuốc thanh nhiệt giải hỏa, trở về uống mấy thang là tốt, chỉ là cho phép ném bát thuốc , những thuốc kia muốn dùng được đều rất tốn thời gian đấy."

   "Câm miệng!" Sở Khiếu Thiên chân mày nheo lại, mặt hung ác nhìn hướng quản gia Tĩnh vương phủ , cả giận : "Đây chính là thái y các ngươi sao? Đổi người khác ! Ta muốn người phải chững chạc lại ít mới được!" Sở Khiếu Thiên chỉ thiếu chút nữa vỗ bàn kêu gào kháng nghị.

   Quản gia xấu hổ, ra cũng cảm thấy Quý thái y này rất lắm mồm, ràng cho đến để xem bệnh, lại dám ra chuyện này nọ. Chỉ là hai người này thế nhưng lại quen biết cũng là khiến kinh ngạc , trong lòng khỏi có chút đồng tình, nghĩ tới Quý thái y này chậm như vậy lại còn tỏ ra mềm mại nhu hòa, tuyệt đối là bị phách vương long lấn ép, đáng thương.

   thực tế, chỉ quản gia nghĩ như vậy, mọi người ở đây đều nghĩ vậy, đặc biệt là thấy hung thần ác sát, ôn hòa tùy ý, nhìn cái cũng biết khí thế mạnh khi dễ yếu rồi. Quý thái y đáng thương a!

   Quý Uyên Từ bị cắt ngang cũng tức giận, vẫn là ấp áp mà cười , "Ai nha, ta ở phía trước nghe được thế tử phi của ngươi cẩn thận bị đả thương, cho nên liền vội vã tới. A, Sở huynh, người nào là chị dâu? Là người này à?" xong, tới trước mặt Tạ Ngàn Nhan, hướng nàng ôn hòa cười tiếng, giống như ở trấn an bệnh nhân bị thương, rất thánh khiết: "Chị dâu, xin thứ cho tiểu đệ đến chậm."

   ". . . . . ."

   Tạ Ngàn Nhan nghẹn đỏ mặt, giọng : " xin lỗi, ngươi nhận lầm người."

   "Gì cơ?" chuẩn bị để rương thuốc xuống, Quý thái y mặt kinh ngạc : " Sở huynh có cái loại tính tình phong lưu háo sắc đó, nên cưới nương thế này mới phải a." trưng ra bộ dáng chuyện đương nhiên.

   ". . . . . ."

   Này, thái y là tới gây thù hận a? Đúng đúng đúng . . . . . .

   Mọi người thấy thái y trẻ tuổi vẻ mặt thuần lương vô cùng, trong lòng nhịn được châm chọc rồi. Đây phải là tới phá hư tình cảm vợ chồng nhà người ta sao? Ai làm vợ cũng vậy a, bị người hiểu lầm, trong lòng đều vui mừng. Đặc biệt là thái y này hết sức trắng mắt mà đem tính tình người khác .

   Nụ cười mặt Liễu Hân Linh có chút cứng ngắc, nhưng cũng có tức giận, trong lòng chỉ cảm thấy thái y này đáng tin cậy, cũng quá thành .

   An Dương vương phi cùng trưởng công chúa đều nhịn được khóe miệng co giật, còn lời nào để . Họ cũng biết, cái người thái y gọi là Quý Uyên Từ này, mặc dù tính tình có hơi kỳ chút, nhưng y thuật phải tầm thường. Hơn nữa có chút đặc biệt, là thái y do hoàng đế tự mình chỉ ý, cho nên đây cũng là nguyên nhân mà trẻ tuổi như liền được ở thái y viện. Người ta biết rất ràng là hoàng đế muốn lưu ở thái y viện, cho nên mặc dù rất nhiều người chịu nổi cái chủng loại thỉnh thoảng xảy ra tình trạng như thế kia, cũng chỉ có thể nhịn xuống.

   Sở Khiếu Thiên rốt cuộc thể nhịn được nữa gầm thét lên, "Biến, lão tử nhớ ngươi, thái y gì lại luôn là tình trạng! Còn nữa, cái người này là biểu muội, bên này mới là nương tử gia của ta!" Sở Khiếu Thiên trực tiếp đem đầu quay hướng Liễu Hân Linh.

   Quý Uyên Từ vừa nghe, lập tức áy náy hướng Liễu Hân Linh cúi đầu thi lễ, "Chị dâu, là xin lỗi, xin thứ cho tiểu đệ có mắt tròng, nhận sai người. Sở huynh thành thân trong nhà tiểu đệ có việc nên có ở kinh thành, tham gia hôn lễ của các ngươi được, khiến tiểu đệ cảm giác có lỗi."

   Liễu Hân Linh miễn cưỡng cười, coi như là nhận lời xin lỗi của , " cần khách khí."

   Thấy Sở Khiếu Thiên lại muốn gầm thét, An Dương vương phi rốt cuộc ra mặt : "Quý thái y, hay là trước xem chút cho thế tử phi , chân của nàng hình như bị trật rồi. Khiếu Thiên, ngươi đứng ra bên, chớ trì hoãn thái y chẩn bệnh cho vợ của ngươi."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, chỉ có thể bất đắc dĩ buông Quý Uyên Từ ra.

   Cho nên , loại thái y luôn là tình trạng, trong kinh người biết ra cũng quá quan tâm muốn tiếp xúc cùng , có bệnh lại càng muốn tìm . Nhưng y thuật của dù gì cũng được coi là nhất trong thái y viện, thậm chí lão thái y còn chưa bắt kịp , hơn nữa kê đơn thuốc mặc dù khó uống giống như độc dược, nhưng hiệu quả cũng là tốt nhất, nghi nan tạp chứng gì chỉ cần ra tay, cũng thành vấn đề . Cho nên , loại thái y này, là làm cho người ta vừa lại vừa hận a.

   Quý Uyên Từ cười đáp tiếng, rốt cuộc tới bắt mạch cho Liễu Hân Linh, thỉnh thoảng hỏi thăm vài vấn đề, xem ra nghiêm chỉnh ít, hoàn toàn có giống cái loại mới vừa rồi có nhận thức tình trạng ở đây.

   Sở Khiếu Thiên vốn là muốn phải thay đổi thái y nhưng nhìn thấy mặt Liễu Hân Linh tái nhợt nhịn đau khiến miễn cưỡng nhịn được, hai mắt nhìn chằm chằm hai người. Lúc trước ngồi xuống đụng chân của Liễu Hân Linh cái, để cho nàng đau đến hồi co rúm lại, liền dám đụng nữa. Chỉ hy vọng Quý Uyên Từ nhanh lên chút chữa cho nàng.

   hồi lâu, Quý Uyên Từ thu tay về, : "Thế tử phi chân trái té bị thương, bên trong gân mạch có thể có chút tổn thương, cần tĩnh dưỡng mới được. Còn nữa, hạ quan cũng biết chân của thế tử phi có hay bị trật khớp, còn cần phải cho y nữ trong cung tới xem cho mới được." Quý Uyên Từ vì mình thể xác định bệnh nên lộ ra nét mặt xin lỗi. Đây cũng là do người cổ đại có cấm kỵ lớn, mặc dù là biết nàng bị thương ở chân, nhưng cũng thể cho nàng cởi ra giày vớ cho đại phu nhìn thương thế.

   Trừ có phong thái, thái y này ra rất lợi hại, chỉ là bắt mạch liền ra tình huống, khiến Liễu Hân Linh có chút bội phục. Liễu Hân Linh hiểu lắm trung y, cho nên đối với Quý thái y trong lòng là tương đối tin tưởng, cũng biết gân mạch này tổn thương có nghiêm trọng . Chỉ là, rất đau a.

   Nghe được hắn nói , quản gia Tĩnh vương phủ vội vàng đáp: "Lúc thế tử phi bị thương nô tài để người mời y nữ tới, đoán chừng chưa tới khắc đồng hồ y nữ liền tới."

   Sở Khiếu Thiên thấy Liễu Hân Linh đau đến nhăn mặt, hướng Quý Uyên Từ : "Uyên Từ, có thuốc giảm đau à?"

   Quý Uyên Từ sau khi nghe xong, suy nghĩ chút, trong cái hòm thuốc lấy ra cái bình ngọc trắng, đổ ra viên thuốc màu đen, : "Cái này là thuốc ta chế, có hiệu quả giảm đau, chị dâu ngươi trước nên ăn ." xong, giao nó cho nha hoàn bên, đối với Sở Khiếu Thiên cười tiếng, "Sở huynh, cần phải lo lắng, thuốc này tuy tiểu đệ tự mình nghiên cứu chế luyện nhưng hiệu quả tệ, bởi vì sử dụng dược vật quá trân quý cho nên thể điều chế nhiều, nên có rất ít, lúc bình thường, tiểu đệ ngay cả hoàng hậu nương nương cùng thái hậu nương nương cũng cho, chỉ là chị dâu là thế tử phi của ngươi, tiểu đệ mới lấy nó ra."

   Lúc này, Liễu Hân Linh được nha hoàn đưa thuốc đưa nước cho uống, nghe được lời Quý Uyên Từ, cũng điểm ngụm nước phun ra ngoài. chỉ Liễu Hân Linh, đám người tại đó cũng lộ ra khuôn mặt cổ quái, da mặt co quắp, rất muốn làm bộ như nghe được chuyện gì. Quản gia Tĩnh vương phủ thậm chí đem đầu vùi đến trước ngực rồi, đối với loại lời đại nghịch bất đạo này của Quý thái y, cũng rất muốn làm bộ như có nghe thấy.

   Sở Khiếu Thiên sau khi nghe xong, hài lòng gật đầu, liền vốn là vui vẻ mặt cũng tốt lên rất nhiều, mặt tán thưởng, "Tiểu tử ngươi làm rất tốt, về sau tiếp tục!"

   "Tất nhiên, chỉ cần Sở huynh câu, tiểu đệ có thể vì ngươi chịu vài đao." Quý Uyên Từ vẫn như cũ cười đến ôn hòa, thoạt nhìn liền giống như loại thiếu niên trong trắng đáng .

   " cần, chỉ cần ngươi đừng giống như lần trước là được!"

   "Sao có thể a, phải là vì nữ nhân sao? đến, Sở huynh ngươi dũng cảm đấy."

   "Câm miệng!" Sở Khiếu Thiên rống to, có chút chột dạ liếc nhìn Liễu Hân Linh bên, thấy sắc mặt nàng coi như bình tĩnh, nhàng giọng điệu.

   "Dạ, nghe lời huynh!" Quý Uyên Từ như cũ cười đến ôn hòa, sau đó quay mặt sang hướng Liễu Hân Linh : "Chị dâu, ngươi đừng tức giận, Sở huynh là có cái tính trong nóng ngoài lạnh, mặc dù thô bạo chút, nhưng là người có tình có nghĩa . Còn nhớ lần đầu tiên gặp mặt hai bọn ta cùng nhau ở trong núi đuổi theo con heo rừng, Sở huynh trượng nghĩa, cuối cùng đuổi theo con heo rừng kia đến trong hốc núi tự mình lại té gãy tay. . . . . ."

   "Ngươi quá lắm mồm rồi ! Câm miệng!"

   "Dạ, nghe lời ngươi. Chị dâu, còn có a. . . . . ."

   "Ngươi đủ chưa!" Sở Khiếu Thiên sắp hỏng mất, trực tiếp cầm lên trái cây bàn chặn miệng thái y trẻ tuổi.

   ". . . . . ."

   Người ở chỗ này thiếu chút nữa cũng hỏng mất. Hai người này là! Vì sao bọn họ chỉ cảm thấy dâng lên trong lòng loại cảm giác vô lực đây.

   Ăn xong viên thuốc đen thùi lùi đó lâu, Liễu Hân Linh cảm thấy chân có cảm giác bị thương rồi, khỏi ngạc nhiên. Thái y này chẳng lẽ là loại thần y trong truyền thuyết mà đời sau ngưỡng mộ sao, cho nên mới có thể làm ra loại thuốc giảm đau này có hiệu quả nhanh tới vậy?

   Sở Khiếu Thiên ngắm thấy nét mặt nàng, trầm trọng : "Nương tử đừng bị lừa, tiểu tử này lãng phí rất nhiều trân quý dược liệu trong thái y viện mới làm ra loại thuốc này, vốn là những dược liệu kia hiệu quả là tốt nhất, bị loạn chế thành thuốc, hiệu quả tự nhiên rệt hơn rồi, nên cùng bản thân có liên quan." xong, Sở Khiếu Thiên thở dài, "Nương tử, ngươi phải biết, là người biết điều, từng vì nghiên cứu loại thuốc, từng lần khiến dược liệu trong thái y viện đều hết sạch toàn bộ, thái y viện thiếu chút nữa bị phá hỏng mất, rất nhiều phương thuốc cũng dùng được, báo hại mấy vị quý nhân trong cung thiếu chút nữa xảy ra chuyện đâu."

   Đám người trưởng công chúa tiếp tục trầm mặc, hiển nhiên bọn họ cũng biết chuyện, trách được mới vừa rồi nhìn thấy vị thái y này là cái loại nét mặt tế nhị đó. Loại thái y đáng tin cậy này, mặc dù y thuật tệ, nhưng là làm cho người ta khó có thể yên tâm a.

   Quý Uyên Từ cười cười, thanh tú khuôn mặt lên hai vệt đỏ ửng, vẻ mặt xin lỗi, hiển nhiên đối với Sở Khiếu Thiên vạch trần cũng thèm để ý.

   Liễu Hân Linh rút ra khóe miệng, cảm thấy hoàng triều Đại Sở này, là nhiều đóa hoa tuyệt thế a!

   Hơn nữa cả 2 đóa hoa tuyệt thế chính là hai người này thế nhưng lại quen biết nhau? Bọn họ làm thế nào mà quen biết? Chỉ là nghe quá trình hai người quen biết có vẻ tốt lắm, hơn nữa còn có việc khác. . . . . . Thôi, nàng muốn biết.

   ********

   Tĩnh vương phủ xử lý mọi chuyện hiệu suất cũng tệ lắm, rất nhanh, y nữ liền tới đến.

   Y nữ vội tới sờ xương Liễu Hân Linh, mặc dù có gãy xương, nhưng chân trần của nàng sưng lên khối lớn, chờ cởi vớ vừa nhìn, cũng sưng đỏ tím bầm, trách được đau như vậy.

   Biết tình huống, Quý Uyên Từ lấy ra chai thuốc sai y nữ bôi cho Liễu Hân Linh, mình lấy giấy viết phương thuốc mới.

   Bởi vì phải bôi thuốc, cho nên Sở Khiếu Thiên liền đem Liễu Hân Linh ôm đến bên trong nội thất.

   lúc ấy , Tĩnh vương phi cũng tới. Chuyện ngựa của An Dương vương phủ nổi điên trước cửa Tĩnh vương phủ dĩ nhiên là giấu được, rất nhanh rất nhiều người trong Tĩnh vương phủ cũng biết, cũng biết thế tử phi phủ An Dương vương xui xẻo té bị thương ở chân, chỉ là may mắn lúc đó phản ứng mau, có ai bị thương. Tĩnh vương phi nghe chuyện này, cũng gấp gáp vội vàng vội tới đây thăm hỏi.

   Tĩnh vương phi vào bên trong nhìn Liễu Hân Linh, thấy y nữ bôi thuốc cho nàng, hỏi han ân cần mấy câu liền ra ngoài.

   "Cũng biết ngày hôm nay làm sao lại xảy ra chuyện như vậy, các ngươi có việc gì là tốt rồi." Tĩnh vương phi lo lắng trùng trùng, lôi kéo Tạ Cẩm Lan xem xét, phát tiểu tử mặc dù bị kinh sợ, nhưng dầu gì cũng bị thương, cũng an tâm đôi phần. Tạ Cẩm Lan là con trai duy nhất của trưởng công chúa, nếu là ở trước cửa Tĩnh vương phủ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, mặc dù phải do Tĩnh vương phủ, cũng khó tránh khỏi khiến bọn họ lo lắng.

   An Dương vương phi miễn cưỡng cười cười, : "Làm phiền quan tâm rồi, Quý thái y Hân Linh chỉ là té bị thương ở chân, chỉ cần tĩnh dưỡng cho tốt là được. Còn nữa, chuyện như vậy cũng cần phải cho Tĩnh Ý thái phi đâu, tránh cho lão nhân gia lo lắng."

   Nghe vậy, Tĩnh Vương phi gật đầu cái, sau đó quay đầu nhìn về phía Quý Uyên Từ : "Hôm nay làm phiền Quý thái y rồi."

   Quý Uyên Từ kê đơn thuốc, nghe vậy đem bút trong tay để xuống, từ từ đứng dậy chắp tay câu khách khí. Bộ dáng từ từ gấp gáp, thấy thế tất cả mọi người đều cho là chậm chạp. Tĩnh vương phi quen bộ dáng kia của , cũng để ý.

   xong vài lời, chân của Liễu Hân Linh bị thương được băng bó kỹ, nghĩ đến định bái kiến trưởng bối, nhưng bị Tĩnh vương phi ngăn lại.

   "Ngươi nghỉ ngơi , có việc gì cũng đừng nghĩ nhiều." Tĩnh Vương phi ôn hòa : "Thái phi bên kia cần lo lắng, lão nhân gia biết lòng hiếu thảo của ngươi. Ngươi a, hôm nay liền ngoan ngoãn ở chỗ này nghỉ ngơi, ta sai nha đầu Tích U kia đến cùng ngươi."

   Chủ nhân như vậy, An Dương vương phi cùng trưởng công chúa cũng để cho Liễu Hân Linh nghỉ ngơi, Liễu Hân Linh chỉ có thể đáp tiếng dạ, rồi an ổn ở nhà người khác.

   Lại thêm chút chuyện, mọi người liền theo Tĩnh vương phi cùng tới chỗ Tĩnh Ý thái phi để thỉnh an lão nhân gia nàng, chỉ có Liễu Hân Linh phải lưu lại. Tạ Cẩm Lan vốn là muốn lưu lại, nhưng Sở Khiếu Thiên rất khách khí trực tiếp đem nó xách ra ngoài cửa, cự tuyệt nó tới gần nương tử gia của mình. Sở Khiếu Thiên phát , nương tử của mấy lần xảy ra chuyện đều cùng Tạ Cẩm Lan có liên hệ, quả thực là cái sao chổi, về sau phải tuyệt đối tách hai người này ra.

   Chờ tất cả mọi người rời , Sở Khiếu Thiên nhìn Quý Uyên Từ còn ngồi trong phòng, nhướn lông mày lên.

   "Ngươi còn có việc?" Thế nào còn chưa cút? Sở Khiếu Thiên mặt sáng loáng viết mấy chữ này.

   Quý Uyên Từ ấm áp mà cười : "Sở huynh, khó có dịp gặp được nhau như hôm nay, tiểu đệ có mấy lời muốn cùng ngươi hàn huyên chút. Rời kinh nửa năm, ngờ Sở huynh thế nhưng thành thân rồi, tiểu đệ ở chỗ này chúc mừng Sở huynh cùng chị dâu trăm năm hảo hợp. Nhân cơ hội này, tiểu đệ tặng ngươi chút lễ vật , biết Sở huynh thích cái gì."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, sắc mặt liền tối, cũng biết nghĩ tới điều gì, có chút tức giận trừng mắt liếc cái, "Nếu rảnh rỗi như vậy, cùng ta ra ngoài chuyến."

   "có chuyện gì sao?"

   Sở Khiếu Thiên có giải đáp cho , mà là trực tiếp xoay người, thấy sắc mặt Liễu Hân Linh chợt tái nhợt ngồi ở giường, khỏi đau lòng.

   Sở Khiếu Thiên tới, sờ sờ mặt của nàng, thấy mặt nàng tái nhợt lộ ra nụ cười dịu dàng, cũng cười theo, nhưng trong lòng dấy lên cảm giác thương nàng nhiều hơn.

   "Thế nào?" Liễu Hân Linh thấy lên tiếng, nhếch lên mày hỏi.

   " có việc gì, nương tử, ta ra ngoài có chút việc, lát trở về." Sở Khiếu Thiên , nghiêng người ở khuôn mặt nàng ngửa lên hôn cái.

   Liễu Hân Linh hơi mím môi, mặt lên đóa hồng vân, nha hoàn cùng Quý Uyên Từ đều ở đây a.

   Cảm thấy tầm mắt của nàng, Quý Uyên Từ hướng nàng lễ phép cười cười, nhưng mà mặt lại có lộ ra vẻ gì khác.

   Chờ Sở Khiếu Thiên hôn xong xoay người , tuấn mặt lộ ra nụ cười dữ tợn, nha hoàn trong phòng nhìn thấy cũng có chút sợ hết hồn hết vía, ngay cả Quý Uyên Từ chậm chạp cũng khỏi nhảy lên lông mày.

   Ra cửa, Quý Uyên Từ cầm hòm thuốc chậm rãi theo, hỏi: "Sở huynh, chúng ta đâu đây?"

   " xem con ngựa nổi điên lúc nãy, vừa lúc, ngươi biết y thuật, giúp ta tra chút tình huống, nhìn con ngựa làm sao lại đột nhiên nổi điên." Chuyện này mặc dù người của Tĩnh vương phủ cũng tra , nhưng Sở Khiếu Thiên cảm giác mình vẫn tương đối tin tưởng y thuật Quý Uyên Từ.

   Quý Uyên Từ miệng co quắp, "Sở huynh, ta là thái y, phải bác sỹ thú y." Nam nhân này luôn là khách khí như vậy, chẳng lẽ biết thái y cùng bác sỹ thú y là hai nghề bất đồng sao?

   "Vậy có chuyện gì đâu, ngươi liền đem con ngựa kia làm thành bệnh nhân xem chút bệnh là được, dù sao giống nhau đều có tứ chi cùng thân thể, mặt cũng có nhiều hơn con mắt." Sở Khiếu Thiên thèm để ý, "Hừ! Nếu để cho bản thế tử tra ra là tên khốn kiếp nào làm ra tình này, bản thế tử lại tới cửa giết !" xong, mặt tuấn mảnh sát khí đằng đằng.

   Nhưng thể nào đưa ra cái chân ngựa để cho bắt mạch chứ? Lại , mạch ngựa ở nơi nào?

   Quý Uyên Từ rất rối rắm, lời của Sở Khiếu Thiên càng làm cho hoảng hồn. Chỉ là thấy Sở Khiếu Thiên mặt cười gằn, làm cho người ta da đầu tê dại, vội : "Sở huynh, ngươi yên tâm , nếu là tìm ra kẻ chủ mưu phía sau, tiểu đệ ta đưa cho ngươi loại dược bí mật bảo đảm để cho bọn họ muốn sống cũng được muốn chết cũng xong."

   "Ừ, được như vậy còn gì tốt hơn." Sở Khiếu Thiên hết sức hài lòng.

   ". . . . . ."

   An Thuận lặng lẽ theo phía sau bọn họ, trong lòng nước mắt như mưa: nguyên thế tử đủ rồi, tại thêm cái thái y thần kinh bình thường này trở về rồi, hai người này cùng nhau, về sau cuộc sống này làm sao có thể trải qua được a! Thế tử phi, xin người về sau nhất định phải quản tốt thế tử gia a!
   ly sắc, lan anh ngo, tart_trung27 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 54.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.


   Lập tức mọi người đều hết, Liễu Hân Linh ngồi trường tháp, chờ nha hoàn đem thuốc sắc bưng lên uống, trong lúc nhất thời có chút nhàm chán.

   Mặc Châu rót cho nàng chén nước ngọt họng, mặt thay đổi liếc nhìn cái chân bị thương của nàng, từ từ hỏi: "Tiểu thư, còn đau phải ?"

   " đau lắm rồi." Nghe Mặc Châu vừa như thế, Liễu Hân Linh lúc này cũng cảm thấy đau đớn chân lúc trước chỉ còn lại mơ hồ, có đau như lúc trước.

   "Quý thái y kê đơn thuốc có tác dụng đấy." Mặc Châu có chút hài lòng,"Chỉ là tiểu thư, gần đây có phải hay quá xui xẻo?"

   Liễu Hân Linh hồi tưởng từ ngày mình gả tới nay, hình như đúng là quá xui xẻo .

   Liễu Hân Linh thở dài, "Có lẽ là vị thần xui xẻo tới quấn ta ."

   Mặc Châu bĩu môi," ra nô tỳ cảm thấy, người là vô tội bị liên lụy thôi. Con ngựa kia lúc nào nổi điên, cố tình lúc Tạ thiếu gia tới nổi điên, có lẽ là Tạ thiếu gia người có thứ gì làm nó nổi điên đấy."

   Liễu Hân Linh ngớ người, cảm thấy cũng có khả năng này. Đột nhiên cảm thấy Mặc Châu ra còn có thiên phú trinh thám.

   "Tiểu thư, lần sau gặp phải loại chuyện như vậy, cũng đừng giấu giếm gì nữa, trực tiếp lên ! Nô tỳ cũng tin có mưu quỷ kế gì có thể thương tổn được tiểu thư." Mặc Châu đề nghị."Vừa lúc, cũng có thể còn ngăn được những thứ an phận kia, tránh cho chúng ta phòng tới phòng lui cũng bị gây phiền toái.

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh nhìn mặt chút thay đổi khí thế ngập trời, lập tức phong Mặc Châu làm đấu sĩ, yên lặng gì. ra , mặc dù nàng xui xẻo, nhưng thấy nam nhân kia khẩn trương như thế, cũng tức giận nổi cái gì. Quả nhiên, lúc bị thương, tâm tình cũng nhu thuận ít.

   chuyện, Lục Y vào bẩm báo có khách tới, Liễu Hân Linh vội vàng chỉnh tư thế ngồi, mời khách vào.

   Chỉ chốc lát sau, Sở Tích U cùng Tạ Thiên Nhan, Chu Diệp Vân cùng nhau vào.

   Vừa mới thấy Liễu Hân Linh ngồi trường tháp, đem chân bị thương gác lên gối, Chu Diệp Vân lập tức kêu lên.

   "Ai nha, Liễu tỷ tỷ đáng thương, tại sao luôn xui xẻo vậy?"

   Đối với Chu Diệp Vân hoạt bát, Liễu Hân Linh cũng rất thích nàng, lập tức thở dài mà : "Có lẽ là Phật tổ biết hôm nay Diệp Vân cũng tới, vì để cho chúng ta gặp mặt nhau trước, cho nên liền tạo ra khổ nhục kế đem Diệp Vân muội muội câu tới cho chúng ta. Quả nhiên, thấy
   Diệp Vân muội muội, vết thương người tỷ tỷ cũng đau rồi." Liễu Hân Linh xong, dùng sức gật đầu.

   Nghe được lời của Liễu Hân Linh dường như là đùa giỡn, Tạ Thiên Nhan cùng Sở Tích U nhịn được bật cười, chỉ có Chu Diệp Vân đỏ bừng cả khuôn mặt, dậm chân dứt.

   "Ba hoa." Chu Diệp Vân mặt đỏ lên quở tiếng, cuối cùng mình cũng nhịn được phì cười lên.

   Mấy thiếu nữ cười lát, Tạ Thiên Nhan ngồi lên giường dựa vào bên cạnh Liễu Hân Linh, có chút sa sút : "Hân Linh, xin lỗi tỷ, nếu phải vì cứu Cẩm nhi, tỷ cũng bị thương như vậy."

   Liễu Hân Linh gỡ gỡ tóc má nàng rủ xuống, nụ cười dịu dàng khóe môi, thanh cũng uyển chuyển nhu hòa, "Nhan Quận chúa gì vậy, Cẩm thiếu gia cũng là biểu đệ của ta, thấy tình huống đó ai cũng cứu thôi, huống chi khi đó ta ở gần Cẩm thiếu gia nhất. ra lúc ấy đầu óc còn chưa kịp nghĩ gì, thân thể phản ứng." Liễu Hân Linh mặt bình tĩnh dịu dàng, trong lòng đối với hành động mỹ nữ tới dựa lên mình hết sức kích động, hận được nàng đến gần chút, dựa vào lâu chút, cái cảm giác thơm mềm ngào ngạt đó, là làm cho người ta say mê a!

   Tạ Thiên Nhan rất nhanh bị nụ cười dịu dàng của Liễu Hân Linh trấn áp, khuôn mặt nhắn hình trái tim ửng hồng, càng thêm an tâm. Vì vậy Liễu Hân Linh dịu dàng kéo nàng qua, sờ đầu cái.

   ". . . . . ."

   Sở Tích U cùng Chu Diệp Vân yên lặng nhìn hai người này, đột nhiên cảm thấy cảnh tượng dựa vào nhau này, khí thế này rốt cuộc là gì đây? Mặc dù hai người dựa vào nhau cùng rất duy mỹ, làm cho trái tim đập nhanh, nhưng vì sao cứ có cảm giác đúng nhỉ?

   Chỉ có Mặc Châu bình tĩnh nhìn trời, thầm nghĩ: tiểu thư, khí tiết của ngài hỏng rồi sao! Coi như đó là người đẹp , nhưng ngài cũng là nữ tử a! Bề ngoài lại làm ra loại tình này khiến người ta đau bao tử a! ! !

   "Đúng rồi, thế nào mọi người được rãnh rỗi mà tới đây?" Liễu Hân Linh sai nha hoàn dâng trà cho các nàng liền hỏi.

   Sở Tích U làm chủ nhà, dĩ nhiên là nàng trả lời: "Mẹ chúng ta đến, vừa lúc Diệp Vân cũng cùng mẹ nàng tới. Diệp Vân nghe được cùng đến luôn."

   Biết chuyện, Liễu Hân Linh gật đầu cái. Tĩnh vương phi vì sợ Liễu Hân Linh ở mình sinh nhàm chán, đặc biệt sai nữ nhi tới đây cùng nàng, cũng coi là nể mặt nàng rồi.

   Kế tiếp, vì để cho Liễu Hân Linh nhàm chán, mấy thiếu nữ chọn chút chuyện để , trò chuyện chút, liền hàn huyên tới chuyện xảy ra lúc Chu Diệp Vân vừa tới Tĩnh vương phủ.

   "Cái nữ nhân gọi la Tô Thủy Khiết đó, xem ra ngạo mạn, biết chuyện còn tưởng rằng nàng là cái thiên kim quý nữ thế gia nào! phải là biết xem sắc mặt sống qua ngày , thế nhưng chút tự biết cũng có. Nàng lại vẫn dám dùng tròng trắng mắt nhìn ta, là quá đáng ghét. Nếu phải cho Sở Tam ít mặt mũi, ta cũng phải gọi nha hoàn dạy dỗ nàng!" Chu Diệp Vân tức giận .

   " Diệp Vân, cùng cái loại đó so đo phải là tự hạ thấp mình sao?" Sở Tích U trấn an tiểu nương nóng nảy: "Nàng ta là thân phận gì, ngươi là thân phận gì? Liếc nhìn nàng ta cái cũng coi như là nể mặt nàng ta . Hơn nữa, ngươi là nương chưa chồng, khiêm nhường chút chết sao."

   Chu Diệp Vân hừ tiếng, rốt cuộc gì nữa.

   Tạ Thiên Nhan cùng Hân Linh cũng có chút mê hoặc, biết Chu Diệp Vân vì sao lại tức giận như thế.

   Sở Tích U thấy thế, chỉ có thể thở dài, giải thích: "Cũng dối gạt mọi người, Tô Thủy Khiết chính là hoa khôi cái lầu các gì đó, biết làm sao Tam ca đột nhiên chuộc lấy nàng, được Tam ca nhận vào trong phủ làm tỳ nữ bên cạnh. Cũng biết Tam ca nghĩ như thế nào, tại sao lại đem nàng an trí bên cạnh mình, nhìn bộ dáng Tam ca, giống như cũng phải là thích dáng vẻ của ta. Mới vừa rồi, Tô Thủy Khiết phụng lệnh Tam ca đưa đồ tới đây, động tay động chân, cẩn thận đụng phải Diệp Vân." xong, Sở Tích U nhìn Chu Diệp Vân cái, : " ra mặc dù thái độ nàng ta rất cao ngạo, có tự giác làm nô tỳ nhưng cũng coi như là hiểu lễ ."

   Chu Diệp Vân hừ tiếng, "Chính là nhìn nàng vừa mắt. Lần trước thuyền, nàng còn khiến Tam ca ra mặt muốn cầu kiến Liễu tỷ tỷ, cũng coi lại chút mình là thân phận gì."

   Nghe vậy, Liễu Hân Linh rốt cuộc hiểu Chu Diệp Vân ràng là gây , chỉ là vì muốn gây khó khăn cho Tô Thủy Khiết thôi. Chỉ là, nghĩ đến nàng ta là hoa khôi thanh lâu lại phải làm nô tỳ mặc cho hô tới quát lui, cũng biết là nàng giờ là trong lòng thoải mái.

   "Cái Tô Thủy Khiết đó sớm muộn gây chuyện đấy! Tích U, nên khuyên Tam thiếu mau đưa nàng thôi." Chu Diệp Vân .

   Sở Tích U cười khổ, "Các người cho là mẹ ta có đối với Tam ca qua sao? Tam ca thế nhưng lại nghe, kiên trì muốn lưu lại Tô Thủy Khiết. Hơn nữa cha cùng Nhị ca cũng giúp Tam ca, Tam ca là nam tử hán phong lưu, giữ lại cũng vấn đề gì." Sở Tích U đỏ mặt, cơ hồ được, cảm thấy chuyện này hết sức mất thể diện. Nếu phải mấy người này là bạn tốt, hơn nữa cũng gặp Tô Thủy Khiết, nàng cơ hồ cũng loại tình này.

   Liễu Hân Linh nhất thời im lặng. Toàn bộ hoàng triều Đại Sở cũng biết mấy chủ tử Tĩnh vương phủ biết điều, ngờ lại đến trình độ này. Liễu Hân Linh càng thấy thông cảm với thế tử Sở Quân Ngọc của Tĩnh vương phủ, nghĩ lúc nào cũng phải đuổi theo phụ thân và hai đệ đệ dọn dẹp cục diện rối rắm, là đau đầu a.

   Sở Tích U xấu hổ đỏ mặt cúi đầu.

   Chu Diệp Vân nhìn bộ dáng ấy, có chút nhẫn tâm, : "Tích U liên quan chuyện này đâu, cha cùng ca ca mặc dù là như vậy, nhưng bà nội cùng mẹ còn có đại ca rất tốt rất nghiêm chỉnh."

   Sở Tích U vừa nghe, muốn lại thôi, rất muốn , ra bà nội nàng Tĩnh Ý thái phi lại càng biết điều, cho nên mới sinh ra cha nàng biết điều. Chỉ là như vậy cảm giác như rất bất hiếu, liền ngậm miệng.

   Sở Tích U nhìn mấy bằng hữu này, nắm chặt tay, mẹ nàng rồi, về sau khi nàng chọn lựa phu gia tuyệt đối phải tìm nhà nghiêm chỉnh mới gả nàng, nếu cả đời ở cùng đám biết điều, sớm muộn hỏng mất!

   "Ai nha, phải tới bồi Hân Linh chuyện phiếm sao, thế nào lại tới chuyện này a?" Tạ Thiên Nhan nhu nhu cười, thấy nàng cười giống như có cảm giác đầu váng mắt hoa, " chuyện khác thú vị chút ."

   Thấy loại mỹ nữ này, Chu Diệp Vân rốt cuộc nhịn được nhào tới, mặt nàng cọ tới cọ lui, mặt mộng ảo, "Trời ạ trời ạ, Nhan Nhan đẹp như vậy, là nên cưới nàng về nhà tự mình thưởng thức a, về sau cũng biết tiện nghi cho thối nam nhân nào."

   Chu Diệp Vân cứ như vậy bổ nhào về phía trước, Tạ Thiên Nhan còn dựa vào người Liễu Hân Linh, bất ngờ đề phòng, thiếu chút bị ép tới ngã lật, ba thiếu nữ tầng tầng lớp lớp rơi giường, Liễu Hân Linh nằm cuối.

   " làm gì thế?"

   lúc này, đạo thanh giận tím mặt vang lên, khiến mấy thiếu nữ trong phòng sợ hết hồn.

   Liễu Hân Linh nghe được thanh quen thuộc, vội vàng đem thiếu nữ áp người mình cẩn thận đẩy ra đến bên, mấy nha hoàn ngại vì khuôn mặt đằng đằng sát khí này, cũng vội vàng tới kéo chủ tử mình lên, mặt hoảng sợ nhìn nam nhân khí thế ngập trời giống như ma quỷ trước mắt.

   lát sau, trong phòng mấy mắt to trừng mắt , trong lúc nhất thời biết gì. Đặc biệt là thấy nam nhân trước cửa mặt sát khí đằng đằng càng làm cho tâm can họ run run, thế nhưng cảm thấy cái thế tử quần áo lụa là này ra là cũng có bộ mặt sát khí như vậy, nhất định phải là ảo giác chứ?

   Lúc này, đỉnh đầu màu đen từ sau lưng Sở Khiếu Thiên lộ ra, nụ cười mặt ôn ôn, "Ai nha, quấy rầy mọi người hả? Sở huynh, thanh quá lớn, dọa mấy vị nương này sợ."

   " tìm chết!" Sở Khiếu Thiên trong cơn giận dữ, trực tiếp xoay người cước đạp lên mông vị thái y, "Cút! Đừng đến quấy rối ta!"

   Đá xong rồi, Sở Khiếu Thiên trực tiếp vào. Mấy thiếu nữ thấy thô bạo mà đem nam tử trẻ tuổi mặc y phục thái y trực tiếp đạp bay, khiến bọ họ cảm thấy đau đớn cho , nhưng thấy mặt sát khí mà vào, đều có chút sợ hết hồn hết vía, sợ đến nhất thời có phản ứng.

   Sở Khiếu Thiên trực tiếp ôm Liễu Hân Linh lên, tức giận trợn trừng mắt nhìn mấy cái thiếu nữ này, cắn răng mắng: "Mấy cái người ngu xuẩn, thấy nàng bị thương sao? Đụng đến vết thương biết làm thế nào? Đau chịu nổi sao?"

   Các thiếu nữ liếc nhìn , sắc mặt chợt tái nhợt, nhưng nhìn mặt lúng túng của Liễu Hân Linh, lặng lẽ cúi thấp đầu.

   "Hừ, đừng tưởng rằng là nữ nhân ta dám đánh, tất cả các ngươi vóc dáng tráng kiện như vậy mà dám tới áp nàng, ta tới chậm chút, cái giường này bị các ngươi ngồi sập rồi! Tất cả đều cút cho bản thế tử!"

   Nhìn mặt mũi của Liễu Hân Linh, Tạ Thiên Nhan quyết định nhịn, thế nhưng miệng lưỡi nam nhân này thực là quá độc, hình thể bọn họ ràng rất bình thường, chỗ nào tráng kiện hả ? ! !

   Sở Khiếu Thiên lúc này là hận được đạp mấy thiếu nữ kia ra ngoài nhất, biết nếu mình làm như vậy, có thể sau khắc cũng bị quét ra khỏi Tĩnh vương phủ, cha cũng nhảy ra đem mắng đến chết sống lại. Sở Khiếu Thiên mặc dù xấu xa, nhưng cũng biết có số việc là đúng, lập tức có chút cảm thấy ủy khuất, chỉ có thể nhất nhất trợn mắt nhìn họ cái.

   "Phu quân, các nàng là do Tĩnh vương phi kêu đến bồi ta chuyện." Liễu Hân Linh kéo kéo tay áo của giải thích, sau đó hướng Tạ Thiên Nhan cười xin lỗi. Các thiếu nữ còn bị thuyết giảng, cũng trở về cười cái coi như hiểu, chỉ là có chút biểu lộ đồng tình, đại khái vừa muốn hướng nàng than thở đụng phải loại nam nhân dữ dội ác liệt này rất xui xẻo thôi.

   Sở Khiếu Thiên sắc mặt vẫn là tốt, "Mới vừa uống thuốc, nên nghỉ ngơi. Quý Uyên Từ rồi, lúc này nên hảo hảo nghỉ ngơi. Đúng , Uyên Từ?" Sở Khiếu Thiên mặt uy hiếp hướng nhìn vị thái y nào đó bò dậy, sửa sang lại y quan.

   "Sở huynh, chị dâu chỉ là bị té chân, cũng có bị thương ở đầu, tán gẫu cả ngày thành vấn đề a." Quý Uyên Từ g xong, chỉ thấy vị phách vương long vẻ mặt muốn giết người, liền hiểu tính, vội vàng sửa lại lời : "Chỉ là vừa mới kê đơn có thêm tử mấy vị thuốc an thần, nghỉ ngơi chút cũng là tốt."

   Sở Khiếu Thiên hài lòng gật đầu, sau đó liếc mắt nhìn hướng ba vị thiếu nữ, mặt hai chữ "Mau cút".

   Chu Diệp Vân thấy Sở Khiếu Thiên ở trước mặt các nàng uy hiếp thái y, trừng mắt định chuyện, Sở Tích U cùng Tạ Thiên Nhan vội vàng kéo lấy nàng.

   "Được rồi, biểu ca, biết. Biểu tẩu, hảo hảo nghỉ ngơi, lát nữa tới thăm tỷ." Tạ Thiên Nhan xong, hướng trường tháp cười cười, cùng Sở Tích U kéo Chu Diệp Vân cùng ra ngoài.

   Thấy các nàng rồi, sắc mặt của Sở Khiếu Thiên hơi hoãn lại, trực tiếp đem Liễu Hân Linh ôm đến giường, rất là bất đắc dĩ : "Nương tử, lại nghe lời, họ vừa nhìn chính là thân thể cường tráng, bên ngoài đè nàng cái hư làm thế nào." xong, lại là gương mặt ghét bỏ.

   Nghe được vị thế tử gia suy nghĩ, Liễu Hân Linh rất muốn liếc mắt xem thường, họ mà thân thể cường tráng, cũng đâu bằng nam nhân chứ? Trời mới biết nàng mỗi sáng sớm cũng bị người nào đè ép tỉnh lại.

   "Phu quân, các nàng là Tĩnh vương phi sợ ta nhàm chán nên kêu đến bồi trò chuyện." Liễu Hân Linh cười dịu dịu dàng dàng, ngồi bên giường kéo vạt áo , ngửa mặt lên , "Phu quân mới vừa rồi có chút thất lễ rồi, ra họ cũng có đè đến chân bị thương, có chuyện gì đâu."

   Sở Khiếu Thiên nhíu nhíu mày, có chút cam lòng muốn , "Được rồi, biết." Nhưng lần sau gặp mặt lý như vậy.

   Nhìn căn bản có ý hối cải, Liễu Hân Linh cũng có chút bất đắc dĩ. Đây là nam tử thích mềm thích cứng, tính khí vẫn còn rất thối rất lưu manh, đạo lý cùng chưa chắc nghe, cùng cứng đối cứng, đánh tới bể đầu chảy máu, cũng đổi.

   Mà Quý Uyên Từ cạnh cửa thấy cả hai chung đụng, há to miệng, mặt ngạc nhiên nhìn Liễu Hân Linh, sau đó lại nhìn An Thuận ngẩng đầu nhìn trời, rốt cuộc hiểu , vì vậy, thái y cũng bình tĩnh.

   "Phu quân, tại sao lại tới đây? Mọi chuyện xong xuôi rồi hả?" Liễu Hân Linh hỏi.

   "Ừ." Sở Khiếu Thiên chút để ý đáp tiếng, nghĩ đến mới vừa rồi tra được chuyện tình, trong lòng càng phát tức giận. Chỉ là muốn để cho nàng biết, liền dời đề tài.

   Mặc dù nghe Liễu Hân Linh mấy cái nữ hài tử kia có áp đến chân của nàng, nhưng rốt cuộc vẫn yên lòng, Sở Khiếu Thiên lại đem thái y trước cửa tới đây, để cho xem thêm chút.

   Quý Uyên Từ lúc này tính tình dễ chịu lần nữa bắt mạch, xác định xong mới khiến Sở Khiếu Thiên an tâm.

   "Sở huynh, chị dâu hình như có chút nhìn quen mắt a!" Bởi vì Sở Khiếu Thiên khó bị nữ nhân khắc chế tính tình, Quý Uyên Từ khỏi nhìn nhiều, vừa nhìn lại cảm thấy vừa quen mắt, sau đó nhớ ra cái gì đó, kích chưởng, cười : "Nàng phải —— ưmh ưmh ưmh. . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên mặt nghĩ bóp chết tên thái y bất bình thường này, cả giận : "Tiểu tử, đầu ngươi hồ đồ rồi phải , chớ lung tung." xong, cùng Liễu Hân Linh tiếng xử lý số chuyện lát nữa trở lại cùng nàng, liền nhanh chóng đem chận miệng kéo ra ngoài.

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh khóe miệng rút ra, nàng có ù tai, tự nhiên biết Quý Uyên Từ có thể muốn chuyện gì đó ngoài dự đoán, vừa lúc bị Sở Khiếu Thiên ngăn lại.

   Hồi lâu, Liễu Hân Linh thở dài, hiểu, tự mình ngồi hồi, Liễu Hân Linh có chút cảm thấy mệt nhọc, mới vừa rồi trò chuyện nhiều cảm thấy buồn ngủ, nay có ai chuyện, dược hiệu liền phát huy tác dụng.

   "Mặc Châu, ta nằm lát, khi nào thế tử trở lại gọi ta tiếng."

   Phân phó xong, Liễu Hân Linh liền nằm xuống nhắm mắt ngủ, trong óc mơ hồ nghĩ đến chuyện Quý Uyên Từ có thể là chuyện gì, hơn nữa, Sở Khiếu Thiên mới vừa rồi là phải là thăm dò nguyên nhân con ngựa kia nổi điên, cũng biết tra được cái gì.

   ************

   biết ngủ bao lâu, trong lúc mơ mơ hồ hồ cảm thấy trong phòng có tiếng , Liễu Hân Linh sương mù mở mắt, thấy trong phòng Lục Y lo lắng cùng Mặc Châu cái gì đó.

   "Mặc Châu, Lục Y, chuyện gì?" Liễu Hân Linh cố gắng tỉnh ngủ ngồi dậy.

   Nghe được thanh của nàng, Mặc Châu cùng Lục Y đồng thời quay đầu nhìn nàng.

   "Tiểu thư, xin lỗi, đánh thức người." xong, Mặc Châu trợn mắt nhìn Lục Y cái.

   Lục Y gãi gãi đầu, muốn cái gì, nhưng bị Mặc Châu trừng cái, dám gì.

   "Thế nào?" Liễu Hân Linh nhìn bộ dạng Lục Y cũng biết nàng nhịn nổi.

   Quả nhiên, Lục Y cũng quản Mặc Châu trừng bên nhanh chóng : "Tiểu thư, thế tử cùng Tam thiếu gia Tĩnh vương phủ còn có bạn bè của tam thiếu gia đánh nhau."

   ". . . . . ." Liễu Hân Linh nháy mắt mấy cái, cho là mình nghe lầm.

   Thấy nét mặt nàng, Lục Y mau ý chính, "Tiểu thư cần lo lắng, Quý thái y cũng giúp thế tử cùng nhau kéo bè kéo lũ đánh nhau, còn thắng đấy." Lục Y có chút hài lòng, "Nghe An Thuận , thế tử gia chúng ta đánh nhau nhưng chưa từng có thua quá. Nhưng mà là Quý thái y đánh nhau lúc cẩn thận tự mình ngã xuống, còn té sưng nửa bên mặt, đáng thương, Sở tam thiếu gia bên kia cũng còn chưa đụng phải , cũng tự làm bị thương mình. . . . . ."

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh cùng Mặc Châu:… cái thế giới này có cái người hồ đồ vụng về như thế sao?

   Lục Y lát chuyện Sở Khiếu Thiên đánh nhau cùng Quý Uyên Từ bị xui xẻo, lúc này mới chuyển vào đề tài chính, "Tiểu thư, chuyện này làm cho vương gia rất tức giận, muốn phạt thế tử trở về quỳ Phật Đường, nhưng thế tử lại chịu nhận sai, bọn họ còn giằng co đấy."

   "Bọn họ như thế nào?" Liễu Hân Linh quan tâm hỏi. Nếu là bình thường, An Dương vương nhiều nhất mắng mấy tiếng, nhưng giờ là đánh trong vương phủ nhà khác a, An Dương vương sĩ diện như vậy, tuyệt đối đem Sở Khiếu Thiên trọng phạt.

   Lục Y nhìn Liễu Hân Linh cái, mặt băng bó : "Tĩnh vương gia bọn họ còn chưa tới, Quý thái y chữa trị cho những kẻ bị thế tử đả thương đấy."

   ". . . . . ." Đây coi như là biểu của thánh nhân sao?

   Suy nghĩ chút, Liễu Hân Linh ép mình được cười, lại hỏi: "Bọn họ là vì cái gì mà đánh nhau?"

   Lục Y nhìn Liễu Hân Linh cái, lại cúi đầu, giọng : "Mới vừa rồi nô tỳ hỏi An Thuận, hình như là hai nhóm gặp nhau, sau đó Quý thái y cẩn thận vấp ngã đụng phải vị bằng hữu của Sở tam thiếu gia, vị bằng hữu này tức giận mắng Quý thái y câu, vì vậy thế tử gia liền động thủ trực tiếp đem đánh bay rồi."

   ". . . . . ."

   Lại lần nữa hết ý kiến.

   Lúc này Liễu Hân Linh biết nên cái gì, trong lòng vừa buồn cười vừa tức giận, hai người này là. . . . . . gã thái y thần kinh với gã thế tử lưu manh, ở cùng chỗ là có thể sanh !
   linhdiep17, ly sắc, SiAm30 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :