1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 55.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.   Mặc dù kéo bè kéo lũ đánh nhau ngoài dự liệu, nhưng Liễu Hân Linh khó tránh khỏi có chút bận tâm. Hôm nay là thượng thọ của Tĩnh Ý thái phi, rất nhiều nữ quyến thế gia đại thần trong kinh cũng tới, chuyện truyền ra bên ngoài cũng tốt. Đặc biệt là Sở Khiếu Thiên lại đánh nhau trong nhà người khác a, chủ nhà coi như độ lượng,cũng khó tránh khỏi trong lòng thoải mái, cộng thêm nàng sợ công công (cha chồng) sĩ diện cảm thấy mất mặt trách cứ xuống.

   "Lục Y, vương gia khi nào tới? Vương phi bên kia biết chưa?"

   Lục Y đáp: "Vương gia cũng vừa tới, về phần vương phi, nô tỳ biết nên thông báo."

   "Chuyện này rất nhiều người biết sao?" Liễu Hân Linh lo lắng là ở chỗ này, hi vọng chỗ bọn họ đánh nhau tương đối bí mật, như vậy hai phủ bị tính là quá mất mặt .

   Nhưng câu trả lời của Lục Y để cho nàng có chút thất vọng rồi, "Bọn họ gặp nhau ở hành lang, sau đó liền đánh nhau, khách quý tới cửa đều thấy được. Hơn nữa, còn có công tử Lộ Văn Tổ nhà lại bộ thượng thư, cũng bị thế tử gia đánh."

   Vậy, chuyện thể dễ giải quyết rồi.

   Liễu Hân Linh suy nghĩ chút, lại sai Lục Y thăm dò chút tình hình. Chân nàng bị thương lại bất tiện, cũng biết tình huống như thế nào, chỉ sợ An Dương vương phải phạt nặng, Sở Khiếu Thiên lại nghe, hai cha con giằng co ở nhà khác, sau đó rở về phạt quỳ Phật Đường còn coi như là , mặt mũi coi như được che trong chăn cũng bị mất, danh tiếng vương phủ An Dương phải vứt xuống rãnh nước thối rồi. ( ra rất thúi rồi. )

   Lục Y sau khi rời , Liễu Hân Linh đợi lát, suy nghĩ chút, Mặc Châu đỡ nàng đứng dậy, : "Đỡ ta xem chuyến."

   "Tiểu thư, chân của người…" Mặc Châu có chút muốn, chân của tiểu thư nàng vẫn còn đau a. Hơn nữa, nàng tin tưởng nếu là thế tử thấy bộ dáng tiểu thư như vậy, có lẽ nổi giận —— dĩ nhiên, nổi giận với nô tỳ phục vụ rồi.

   " xem chút thôi." Liễu Hân Linh nhãn thần ảm đạm, nàng là nương tử, trượng phu xảy ra chuyện như vậy, mặc kệ như thế nào cũng phải xem chút, đặc biệt là, còn biết bà bà có thể hay ở đó ."Ngươi đỡ ta từ từ là được."

   Chân trần của nàng sưng lên giống như bánh bao, dùng sức một cái liền đau thấu xương, quả có chút nghiêm trọng, thế nhưng sử dụng chút khổ nhục kế cũng có thể hóa giải ít chuyện. Chỉ là, cũng thể lấy thân thể chính mình ra đùa giỡn, Liễu Hân Linh suy nghĩ chút, lại sai nha hoàn thân hình hơi to lớn tới đỡ nàng, đem hơn phân nửa thân thể của nàng dựa lên người nha hoàn, như vậy cũng tiết kiệm được sức của mình.

   Liễu Hân Linh chuẩn bị sẵn sàng, liền giống như rùa đen dạng chầm chậm ra cửa.

   ***********

   Hoa nở hai đóa, nhưng tất cả đều là cùng nhánh.

   Sở Khiếu Thiên mặt lạnh ngồi cái băng ngế, toàn thân phát ra loại hung thần ác sát, từ xa nhìn lại, tựa như tôn sát thần, khiến cho mọi người có chút sợ hết hồn hết vía, rất thành công đem các thiếu gia vốn là còn muốn mắng cũng ngậm miệng lại.

   Đối diện Sở Khiếu Thiên là mấy người sưng mặt sưng mũi, tiếng buồn bã kêu gào bi thống phát ra từ các công tử tuổi trẻ, mỗi người vẻ, hết sức đặc sắc. So sánh với Sở Khiếu Thiên đối diện chỉ là khóe mắt xanh khối —— ngược lại nổi bật lên khóe mắt sát khí này rồi, thấy thế nào đều là bọn họ tương đối thê thảm, thoạt nhìn liền như bị hung hăng chà đạp phen, hư héo hư héo, rất đáng thương .

   Cho nên, loại tình cảnh này xem ra, thế nào đều nhìn là vị phách vương long nào đó khi dễ thiếu niên a. Vì vậy, cũng là An Dương vương nhìn thấy cục diện này phân biệt nguyên nhân tốt xấu mà là tức giận a, đặc biệt là thấy Sở Quân Huyền sưng nửa bên mặt, bên mắt bị bàn chân khí thế ngập trời đạp trúng An Dương vương càng thêm tức giận dứt.

   Làm ra loại chuyện này ở nhà người ta như vậy, dù thế nào cũng đều là chuyện lễ giáo, quy củ. An Dương vương thiếu chút nữa bị đứa con bất hiếu này tức chết. Tức hơn nữa là đứa con bất hiếu này lại vẫn bộ chết hối cải.

   Đối với sắc mặt An Dương vương khó coi, Sở Khiếu Thiên tuấn nhan lạnh lùng đối phó, Sở Quân Huyền trong lòng thầm dễ chịu, ước gì An Dương vương khiển trách nhiều chút.

   Chỉ là, trước khi bọn họ kịp ứng phó để nhân cơ hội báo thù, thái y lại .

   Quý Uyên Từ bên làm người trị thương, bên ôn hòa đối với An Dương vương tức giận mà : "Vương gia cần quá tức giận, tránh cho bốc hỏa có thể tổn hại thân thể. Huống chi chuyện này ra là hạ quan cẩn thận, trách được Sở huynh. Vương gia, làm cha, ra nhìn thấy con trai mình phát thần uy lớn như vậy, quyền đả bốn phương, ra phải lấy làm vui mừng a, nó chứng minh hổ phụ sinh hổ tử. Hơn nữa, thay vì để cho con mình bị thương, còn bằng để cho con mình đả thương, cho nên nay trong lòng nên vui mừng mới đúng. Ai nha, Lưu công tử, đừng động đừng động, nếu thuốc này sơ ý rơi chút vào trong lỗ tai, công tử cũng biết, lỗ tai cấu tạo rất phức tạp, nếu thuốc này rơi vào ở bên trong lỗ tai lấy ra được phá hư tai, về sau ù tai nên oán trách hạ quan a."

   ". . . . . ."

   Đối với lời thái y huyên thuyên, chỉ An Dương vương bày tỏ khổ ép, liền mấy người bị thương cũng khổ ép dứt.

   An Dương vương nghe thái y này xong mặt đỏ bừng, quả trúng mấy phần tâm , thấy nhi tử đem đám này đánh cho thành như vậy lại bị thương gì, đúng là thở phào nhõm. Chỉ là, loại tâm tình này bị phân tích trần trụi giống như ban ngày ban mặt như vậy – khiến ông có vẻ lung túng.

   Mà Sở Quân Huyền hoài nghi này thái y là báo thù riêng, ràng mặt nở nụ cười ấm áp, liền thanh cũng là vô cùng ôn hòa, nhưng ra lời lại hung tàn như vậy, loại này giết người cách vô hình a, so với quả đấm của Sở Khiếu Thiên còn kinh khủng hơn a a a! ! !

   "Quý thái y, hiểu lầm, Bổn vương tức giận là bởi vì. . . . . ." An Dương vương thử giải thích, tránh cho Sở Quân Huyền oán lên , cho là làm việc công bằng.

   An Dương vương ra cũng rất bi thống, mới vừa vào cửa lâu, chuẩn bị tới chỗ Tĩnh Ý thái phi thỉnh an lại nửa đường thấy mấy đứa kéo bè kéo lũ đánh nhau, liền kinh hãi tại chỗ, đặc biệt là nhìn đến con trai của mình hết sức cường hãn đạp mấy thế gia công tử da mịn thịt mềm làm sao khiến cho tức giận đây? Đây lại là trong biệt phủ, mặc kệ ai đúng ai sai, ai cho phép càn rỡ như vậy? An Dương vương lo lắng chuyện này phá hư sinh nhật thái phi , còn sợ làm ra chuyện gì nguy hiểm rồi.

   Quý Uyên Từ bôi thuốc thượng hạng cho Lưu công tử kia, mặt mình bị thương cũng có để ý tới. Tấm mặt vừa thanh thanh tú tú vừa sưng lên giống như bánh bao, thấy thế nào cũng được, cũng làm cho Sở Quân Huyền có chút rất ấm ức. ràng bị thương thế kia phải bọn chúng đánh, nhưng để mặt , giống như là bọn họ khi dễ .

   Sở Quân Huyền rốt cuộc có chút nhịn được, "Quý thái y, hay là tự bôi thuốc cho mình ! gọi thái y rồi, đợi lát thái y khác tới bôi thuốc cho cũng được." Sở Quân Huyền xong, nhìn vị bằng hữu bị bôi thuốc rưng rưng mắt nhìn mình kêu cứu, tâm can cũng có chút run rẩy.

   Cũng biết thuốc trị thương của Quý Uyên Từ là thuốc gì, nhưng nghe mọi người được bôi lên tiếng kêu thảm thiết, khiến trong tim e ngại a.

   ra , bọn họ cũng là nghe qua đại danh Quý Uyên Từ trong thái y viện, nghe người này là người rất đặc biệt ở trong thái y viện, chuyện mấy năm nay toàn làm những chuyện bình thường, nhìn lại thái độ bình thường của mọi người, cũng biết có nhiều đặc biệt.

   Quý Uyên Từ mặc dù y thuật xuất chúng, nhưng cực ít chẩn bệnh ở các thượng phủ, trừ phi bị nghi nan tạp chứng gì mới có thể khiến xuất động, mọi người đều ngầm hiểu chỉ định thái y khác đến phủ đến xem bệnh, coi như bọn thái y rảnh, cũng tình nguyện chờ lát cũng ham tìm Quý thái y. Theo lý thuyết loại thái y bất bình thường này vào được thái y viện, nhưng mấy năm trước biết làm chuyện gì tốt được hoàng đế để mắt tới, từ người bình dân đột nhiên nhảy cái trở thành thái y do hoàng đế chỉ thị. Cho nên, những làm những chuyện thiếu đầu óc đem mặt mũi của thái y viện cũng mất, mà còn hảo hảo ngây ngô gieo họa trong thái y viện cách bệnh hoạn, mọi người cũng thể làm gì .

   Mà hôm nay, bởi vì sinh nhật tổ mẫu của , Sở Quân Huyền khó được mang theo mấy vị bằng hữu tới chúc thọ dạo trong viện nhà mình, ai biết cùng Sở Khiếu Thiên hẹn mà gặp. Hết sức đỏ mắt, chỉ là Sở Quân Huyền vẫn nhớ hôm nay là sinh nhật tổ mẫu, cũng thể tùy tiện động thủ làm ra chuyện bất hiếu, cho nên, nghĩ coi như nhìn thấy đinh đưa mấy bằng hữu rời . Nhưng là, trong đó bằng hữu là công tử Lộ VănTổ nhà lại bộ thượng thư đúng, đột nhiên mỉa mai mấy câu Sở Khiếu Thiên, đợi xong, ai biết vị thái y cùng Sở Khiếu Thiên kia đột nhiên tự mình trật chân té , thậm chí trực tiếp bổ nhào về phía trước, vì vậy, Lộ Văn Tổ bất hạnh bị đối phương ép tới thiếu chút nữa thở được, tay cũng bởi vì chạm đất đúng cách mà bị gãy xương.

   Gặp phải loại chuyện xui xẻo này, khổ chủ cũng nhịn được mắng mấy câu phát tiết, Lộ Văn Tổ cũng ngoại lệ. Lộ Văn Tổ mặc dù là tiểu nhi tử nhà lại bộ thượng thư, có phong tước cũng có công danh, nhưng phụ thân là lại bộ thượng thư, dầu gì cũng có chút khuyến khích, tự nhiên đem cái thái y lục phẩm vào trong mắt, vì vậy, Lộ công tử nhịn được nhục mạ mấy câu. Chính là mấy câu này lại chọc giận Sở Khiếu Thiên, hai lời, quả đấm đánh tới.

   Nhìn đến bản thân bằng hữu bị đánh, đám cậu ấm này nơi nào chịu được chuyện như vậy, vì vậy rối rít máu gà lên não, xắn ống tay áo gia nhập hỗn chiến.

   Quý Uyên Từ mặc dù thần kinh, nhưng thấy đối phương năm đấu quá công bằng —— mặc dù so vũ lực mà , ra là Sở Khiếu Thiên đấu năm —— hơn nữa người đánh vẫn là "Sở huynh đệ" của , vì vậy huyết tính nam nhân cũng bị khơi dậy, thái y lịch trực tiếp vén tay áo lên gia nhập hỗn chiến.

   Ừ, chuyện chính là như vậy.

   Sở Quân Huyền đầu tỉnh táo lại, nhớ tới quá trình này, khỏi có chút biết nên khóc hay cười, càng làm cho cảm thấy buồn cười chính là, khi Sở Khiếu Thiên đạp bọn họ tuyên bố thắng lợi là thời điểm An Dương vương cùng hai quan viên tới chúc thọ xuất , thấy loại tình cảnh này, sau đó An Dương vương tự mình quát Sở Khiếu Thiên. đợi hai cha con này cãi vã, Quý Uyên Từ tự mình té sưng lên nửa bên mặt lập tức hấp ta hấp tấp tới giải thích.

   Nhìn đến bộ dáng , An Dương vương cùng hai quan viên này cũng lấy làm kinh hãi, trực giác cho là Quý Uyên Từ bị Sở Quân Huyền đánh. Nhưng Quý Uyên Từ còn chưa nguyên nhân, nhìn thấy hình dạng đám kia, lại mắc bệnh nghề nghiệp, quyết định chữa bênh cho bọn trước, mặc dù mình cũng sưng lên nửa bên mặt, nhưng nụ cười mặt là làm việc lớn cần kể công, thánh khiết vô cùng,chính là cái thái y nghề đáng kính a.

   Vị thái y này ràng cho An Dương vương, lập tức vẻ mặt chỉ biểu như vậy, sau đó chỉ có thể bất đắc dĩ đem việc này báo tiếng cho chủ vương phủ, lại phân phó nô bộc đem mấy người bị thương đưa vào bên trong phòng khách để trị liệu.

   Cho nên, cho đến lúc phát chuyện này An Dương vương ra vẫn là biết bọn họ vì sao động thủ.

   Trở về chuyện chính, bởi vì Sở Quân Huyền cự tuyệt trị thương quá uyển chuyển rồi, cho nên vị thái y nào đó cho là khách khí, lập tức nghiêm mặt : "Sở tam thiếu gia, vạn vạn thể, có thương tích phải trị, thể kéo dài. Mà ta làm chức trách thái y, cũng thể bỏ qua người bị thương. Ngươi cần lo lắng, thương thế của ta lát nữa tự xử lý." xong, hướng mấy người cười tiếng trấn an, thấy thế nào đều rất vô hại.

   Thấy mở lời thề son sắt, Sở Quân Huyền chỉ có thể khổ ép bị vị thái y độc hại. Cũng biết thuốc của là thuốc gì, bôi vết thương mà giống như toàn thân đều bị thương, dù là cái đại nam nhân cũng nhịn được kêu lên thảm thiết.

   Cho nên, này làm sao để cho bọn họ nghĩ thái y này ràng là vì tư mà báo thù. Vết thương của bọn họ tan nát ra chứ? Đợi lát nữa tuyệt đối phải cho thái y khác xem chút thương thế kia.

   Chờ đến phiên Lộ Văn Tổ công tử nhà lại bộ thượng thư được trị xương tay gãy vị thiếu gia này còn có cái gì dè dặt, trực tiếp kêu lên, nổi giận : "Đau quá, lang băm này, rốt cuộc có thể trị thương hay vậy? !

   Nụ cười mặt Quý Uyên Từ vừa thu lại, nghiêm túc : "Lộ công tử, đây là vì nối xương, tự nhiên là phải đau, chuyện này cùng y thuật liên quan. Hơn nữa là lang băm cũng đúng , liền hoàng thượng cũng cho là y thuật của ta tệ, mới bổ nhiệm cho ta làm thái y, chẳng lẽ nghi ngờ thánh ý sao?"

   Lộ công tử thiếu chút nữa mặt cắt còn giọt máu, còn có thể suy diễn ra chuyện như thế sao? Nhất thời giận đến ra lời: ". . . . . ."

   "Có thế chứ, Lộ công tử, bị bệnh phải tĩnh dưỡng!" Quý Uyên Từ lại khôi phục nụ cười ôn hòa mặt, bắt đầu thoa lên mình bí dược, tự nhiên khiến cho kẻ bị thương lại hét thảm lên, lấy dây treo tay bị gãy lên cho ta, "Lộ công tử, là nam tử hán, chớ hét thảm như heo bị giết, rất ồn ào a. Mặc dù thuốc này thoa lên cũng có đau, nhưng rất hiệu quả, bảo đảm ba ngày sau tiêu sưng."

   ". . . . . ." Tiếng kêu Lộ Văn Tổ đột nhiên ngừng lại, gương mặt hết xanh lại đỏ, rất đặc sắc.

   Thấy tình cảnh này mọi người chỉ có thể trầm mặc. Thái y này mặc dù rất bình thường, nhưng lúc nào đó, miệng lại sắc bén rất hung tàn a.

   Khi Quý Uyên Từ xử lý đến vết thương của Sở Quân Huyền, Tĩnh vương cùng thế tử Tĩnh vương dáng vẻ vội vã tới, nhìn tốc độ này, có thể thấy được là bọn họ vừa biết tin tức liền lập tức tới.

   An Dương vương thấy đến, vội vàng đứng lên áy náy : "Tĩnh Vương thúc, xin lỗi, Khiếu Thiên . . . . . ."

   Hôm nay vốn là sinh nhật của Tĩnh Ý thái phi, tính khí con trai lại cố tình tái phát, ở nhà người khác động thủ, làm sao mà tức giận đây? Đặc biệt là thấy tướng tá thê thảm của Sở Quân Huyền, cộng thêm bốn gã bị đánh cũng là các công tử thế gia trong kinh, sợ nhà họ truy cứu tới, đến lúc đó ngay cả cũng chịu nổi a. Mặc dù An Dương vương là muốn giải quyết tình ngay lập tức, khiến nhi tử xin lỗi, nhưng vừa nhìn nét mặt kia của nhi tử, cũng biết là thể nào xảy ra chuyện này rồi.

   Tĩnh vương rất nhanh ngăn lại lời của , chỉ là hỏi: "Là ai ra tay trước?"

   "Là cháu!" Sở Khiếu Thiên có đẩy đưa, thản nhiên thừa nhận.

   Tĩnh vương liếc nhìn trong phòng mấy người sưng mặt sưng mũi, đột nhiên nở nụ cười, "Có phải Quân Huyền cùng Khiếu Thiên lại đùa giỡn hay ? có việc gì có việc gì, tuổi trẻ nha, tinh lực tràn đầy, khó tránh khỏi có va chạm. Có câu , đầu giường đánh nhau cuối giường hòa, bọn họ là càng đánh là tình cảm càng tốt. Cảnh Dương, cũng đừng trách cứ Khiếu Thiên quá nhiều, nam tử hán, da dày thịt béo, có gì đáng ngại."

   ". . . . . ."

   Nghe được lời Tĩnh vương, mặt An Dương vương đỏ lên, Sở Khiếu Thiên cùng Sở Quân Huyền mặt thẫn thờ, ngổn ngang trong gió, trong lòng gào khóc thống thiết! ! ! Cái gì gọi là "Đầu giường cãi nhau cuối giường hòa" ? Bọn họ cũng phải là vợ chồng a! ! ! !

   Thế tử Tĩnh vương vỗ trán, quyết định nhìn nghe lời của phụ thân mình, mở miệng : : "Quân Huyền, chuyện gì xảy ra? Có phải mang theo bằng hữu đánh nhau cùng Khiếu Thiên hay ? Là phận trưởng bối, sao có thể cùng vãn bối đánh nhau đây?" Thế tử Tĩnh vương quét mắt tới mấy công tử bị thương, mấy khuôn mặt kia bị đánh đến là đặc sắc, nghĩ tới thân phận của bọn họ, đoán chừng chuyện này thể giải quyết đơn giản như phụ thân mình .

   "Đại ca, . . . . . ." Sở Quân Huyền có chút uất ức , mặc dù so với Sở Khiếu Thiên là trưởng bối, nhưng tuổi có thể so với còn hơn a.

   Lộ Văn Tổ được băng bó kỹ vết thương đứng lên đầu tiên, vẻ mặt hơi cáu, : " Thế tử Tĩnh vương, lời này cũng đúng rồi, ai chẳng biết tính khí thế tử An Dương vương? Lúc ấy do Quý thái y tự đụng trước, thậm chí còn nắm lấy tay ta. Cũng chỉ là mới mấy câu, thế tử An Dương vương thế nhưng hai lời liền động thủ, đạo lý cũng phải có mức độ chứ?" xong, Lộ Văn Tổ liếc mắt nhìn bộ mặt đỏ au của An Dương vương, ý tứ cần cũng biết.

   Sở Khiếu Thiên cười lạnh, "Bản thế tử động thủ trước thế nào? Miệng của ngươi giống như cái gì đó sạch cho lắm, có lẽ cha mẹ ngươi có trông nom, bản thế tử ngại thay mặt bọn họ dạy dỗ trận."

   Lộ Văn Tổ sắc mặt khó nhìn lên, Sở Khiếu Thiên đây là đem phụ mẫu ra mà mắng a.

   "Khiếu Thiên, câm miệng!" An Dương vương quát tiếng.

   Sở Khiếu Thiên hừ tiếng, ngồi về chỗ cũ, vẻ mặt vẫn là khó coi, giống như là bị đánh dạng.

   Quý Uyên Từ ôm cái hòm thuốc tới, : "Sở huynh, để tiểu đệ xử lý chút vết thương cho. Mặc dù bị mấy người bọn đánh cũng có chút bất công, cũng có bị thương gì nặng, nhưng khóe mắt bị bầm tím chút, nếu là vương phi cùng chị dâu nhìn thấy, có thể cũng đau lòng a."

   Nghe được lời của Quý Uyên Từ, Sở Quân Huyền thân thể có chút phát run —— tức giận! Thái y này kể khổ đấy, nhưng khi nhìn nụ cười mặt , mềm mại nhu hòa, cười ríu rít, cũng giống dáng vẻ châm chọc, loại thành thực này càng làm cho người ta đặc biệt khuất nhục.

   Sở Khiếu Thiên hừ tiếng, có cự tuyệt hành động của Quý Uyên Từ, cũng lo lắng vết bầm ở khóe mắt này của , khi trở về khiến Liễu Hân Linh lo lắng. Nghĩ đến Liễu Hân Linh, liền nghĩ đến mới vừa rồi bọn khốn kiếp này miệng mồm sạch , lại dám nhục mạ nữ nhân của , đánh cả đám bọn đó cho đến cha mẹ cũng nhận ra còn coi như là !

   "Mọi người bình tĩnh chút."

   Thế tử Tĩnh vương có chút bất đắc dĩ, nhìn , bọn này đều là đứa bé chưa trưởng thành , nhưng bởi vì mấy thân phận của bọn , trong khoảng thời gian ngắn cũng làm cho có chút khó giải quyết. Mà khiến cho nhức đầu hơn là phụ thân lại ở bên cạnh quấy rối, hơn nữa vị thái y bất bình thường cũng tới gây thêm phiền, thường thường vất vả kéo trở về chuyện chính bị làm lệch đề tài, thực là làm cho thế tử Tĩnh vương dở khóc dở cười.

   lúc Thế tử Tĩnh vương chuẩn bị bảo phụ thân rời trước, để hỏi tình huống còn nghĩ ra biện pháp giải quyết chuyện này gã sai vặt tới đây, là Tĩnh Ý thái phi biết chuyện này, cùng vương phi về phía bên này.

   Thế tử Tĩnh vương nhức đầu a.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm26 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 56

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.   Chỉ chốc lát sau, đám nha hoàn đỡ Tĩnh Ý thái phi , An Dương vương phi, Trưởng công chúa, Thế tử phi Tĩnh vương cũng tới. Thế tử Tĩnh vương nhìn vòng, mẫu thân mình chưa có tới, vội nháy mắt ra dấu cho thê tử mình, thấy nàng trả lại nụ cười trấn an, mới thả lỏng.

   Xem ra lão thái thái mặc dù tới tham gia náo nhiệt, cũng có đem các tân khách bỏ lại, cũng có làm ra chuyện thất lễ.

   Xảy ra loại chuyện như vậy, mặc dù có chút lộn xộn, nhưng rất nhanh liền bị Tĩnh vương phủ đè xuống. Để Tĩnh Ý thái phi có thể tùy hứng chạy tới tham gia náo nhiệt, Tĩnh vương phi đành phải lưu nơi đó chiêu đãi tân khách. Chỉ là chuyện này cũng gạt được, đoàn người trong lòng đều biết , chỉ là hôm nay là sinh nhật thái phi , biết cũng phải vờ như biết, tùy lão thái thái, mà tự mình ăn uống, tránh cho chủ nhân mất hứng.

   Cho nên, ra chuyện này cũng như An Dương vương lo lắng xảy ra huyên náo lớn.

   Trong phòng vội vàng đứng dậy đón lão thái thái vào, sau đó lưu lại mấy nha hoàn tâm phúc, còn lại bị đuổi ra ngoài cửa đợi. Thiên sảnh cũng lớn, nhiều người vào như vậy cũng cảm thấy chật chội.

   Hành lễ vấn an xong, mọi người lần nữa theo thứ tự ngồi xuống.

   An Dương vương phi cùng trưởng công chúa cũng có chút lo âu nhìn Sở Khiếu Thiên, thấy An Dương vương vẻ mặt tối tăm, trong lòng các nàng càng nóng nảy, lo lắng chuyện này xử lí tốt, Sở Khiếu Thiên bị phạt. Cho nên , Sở Khiếu Thiên được dưỡng thành tính cách này, cũng là do các nữ trưởng bối phân tốt xấu đều cưng chiều .

   "Ha ha, mẫu thân, ngài vì sao lại tới? Bọn trẻ chỉ mâu thuẫn chút cũng ảnh hưởng tới bữa tiệc, sao có thể làm phiền lão nhân gia ngài tới đây?" Tĩnh vương cười ha hả . Chỉ là lời kia có mang ý tứ.

   Trừ thái phi , trong phòng nghe được cười ha ha cũng chỉ là giữ vững trầm mặc.

   "Tổ mẫu, ngài vì sao lại tới?" Thế tử Tĩnh vương cũng hỏi theo, mặc dù đối với thái phi tới rất nhức đầu, nhưng mặt cũng lộ vẻ gì.

   Tĩnh Ý thái phi là lão thái thái tóc hoa râm, mặt mày hiền lành, do được bảo dưỡng cực tốt nên gương mặt tròn trịa vẫn còn rất đầy đặn, xem ra lại càng thêm phúc hậu rồi. Giống như trong kinh đồn thổi bởi vì nàng rất có phúc khí, lại là lão thái thái tính tình tương đối hiền hoà dễ chịu, nàng cần phải quan tâm chuyện gì, sống vô ưu vô lo, tám mươi tuổi mà xem ra giống như mới 60. Tĩnh Ý thái phi giống tổ mẫu trong biệt phủ thích cùng nàng dâu tranh quyền đoạt lợi, gây khó khăn cho nàng dâu, hơn nữa nàng cùng nàng dâu quan hệ so cùng nhi tử còn thân hơn, giống như thế giới này có gì có thể có chuyện để cho nàng ưu buồn. Khi nàng dâu qua cửa, nàng liền đem quyền chuyển lại cho nàng dâu, chuyên tâm làm lão thái thái, cả ngày ăn ăn uống uống, sống tự do tự tại.

   Tĩnh vương phi bày tỏ: lão thái thái này từ trước đều nhiệt tình, cùng trượng phu nàng giống.

   Một cặp con cháu đều hỏi, Tĩnh Ý thái phi cũng là cười ha hả, cười đến khuôn mặt tròn hơn, nhìn còn thấy tinh thần vui mừng: "Nghe Quân Huyền cùng Khiếu Thiên lại đánh nhau, người nào thắng à nha?"

   Nghe được lời của lão phu nhân, thế tử Tĩnh vương cùng thế tử phi, trưởng công chúa, An Dương vương phi khẽ rũ mắt xuống, giữ vững trầm mặc. An Dương vương lúng túng, Sở Quân Huyền nghiêm mặt, Lộ Văn Tổ sưng mặt sưng mũi, vẻ mặt khó chối cãi.

   "Dĩ nhiên là Khiếu Thiên rồi, từ đến lớn, Quân Huyền chưa từng có đánh thắng qua đấy." Tĩnh vương rất lưu loát hồi đáp, có chút nào tự giác mình làm phụ thân vạch trần nhi tử của mình.

   Sở Quân Huyền mặt đỏ lên, có chút thẹn quá thành giận. Nhưng mà bởi vì đối tượng lại là phụ thân cùng tổ mẫu, chỉ có thể băng bó khuôn mặt lên tiếng. Mặc dù phụ thân và tổ mẫu này tính tình quá quản , nhưng đại ca là người nghiêm nghị, nếu là lúc này phản bác phụ thân, đại ca tha cho .

   Được coi trọng nhưng mặt Sở Khiếu Thiên vẫn là sát khí đằng đằng, ngồi chỗ như khúc gỗ, tùy mọi người thế nào, cũng quan tâm vị trí hơn thua. Nhưng cũng biết, nếu là mọi người hợp tâm ý của , chính xác phải bạo khởi .

   Tĩnh Ý thái phi tự thân đến, nơi này nàng mang bối phận cao nhất, trưởng bối liền hoàng đế cũng phải kính trọng, vô pháp vô thiên như Sở Khiếu Thiên cũng nguyện ý chọc nàng, cho nên vốn là còn đánh đủ Lộ Văn Tổ nhưng đành phải chờ thái phi thế nào thôi. Dĩ nhiên, biết Tĩnh Ý thái phi muốn nhúng tay chuyện này, sắc mặt Lộ Văn Tổ vẫn tốt hơn.

   "Ừ, Khiếu Thiên là người dũng mãnh, Quân Huyền cũng phải chăm chỉ luyện võ, cũng thể đều bằng vãn bối." Tĩnh Ý thái phi xong, vừa nhìn về phía bốn thiếu niên bên cạnh Sở Quân Huyền sưng mặt sưng mũi, mặc dù được trị thương, nhưng là nhìn đều rất đáng thương, lão thái thái tâm Bồ Tát cũng nổi lên, "Ai nha, mấy tiểu oa nhi tới cửa như thế nào lại cùng Khiếu Thiên đánh nhau? Liền Quân Huyền từ đến lớn cũng chỉ có bị đè ép đánh thắng, thế nào lại cùng đánh nhau đây? Như vậy tốt a, trẻ tuổi phải tương thân tương ái, thành thực vì hoàng thượng mới là. . . . . ."

   Lão phu nhân này. . . . . . mọi người lại lần nữa im lặng.

   "Tổ mẫu. . . . . ." Sở Quân Huyền lại lần nữa bị các trưởng bối vạch ngọn ngành , có chút ngồi yên, lửa giận trong lòng đối với Sở Khiếu Thiên lại lần nữa hừng hực bốc cháy lên.

   Lộ Văn Tổ liếc nhìn cái, đoán ra Tĩnh Ý thái phi lúc này là tâm tình gì, nhưng vẫn đàng hoàng : "Hồi thái phi, là thế tử An Dương vương ra tay trước."
   Tĩnh Ý thái phi mặt kinh ngạc, "Khiếu Thiên thế nhưng là đứa bé ngoan, làm sao vô duyên vô cớ phát tác đánh nhau đây? Tất nhiên phải có nguyên nhân chứ?"

   Nghe được lời của lão phu nhân, mười người hết chín người co quắp—— khác với An Dương vương phi, là mẫu thân, tự nhiên có thể tự dối lương tâm cho đứa bé nhà mình là tốt —— công phu lão thái thái này mở mắt mò cũng đặc biệt mạnh, người có mắt cũng cho nam nhân tràn sát khí là "Đứa bé ngoan" chứ, đặc biệt là nam nhân này từ đến lớn tiền án mệt mỏi, dính phải là bị đánh, cũng chỉ là con nhà giàu bị chiều hư thôi, nơi nào được xưng tụng là "Đứa bé ngoan" đây? Cho nên, lão thái thái tuyệt đối là tuổi cao, mắt cùng tai cũng đều tốt rồi.

   Nhưng mà bởi vì thân phận của lão thái thái, cho nên mọi người chỉ là mập mờ hạ chút da mặt coi như là cười phụ họa, trong lòng đều là để tâm.

   "Lão thái phi ưu ái, là Khiếu Thiên bất hiếu, mới có thể vào sinh nhật của ngài mà động thủ làm ra loại chuyện như vậy." Sở Khiếu Thiên đột nhiên mặt áy náy .

   cần biết áy náy hay là giả vờ áy náy, dù thế nào nữa thái độ này của cũng tốt, chỉ ở bên trong lòng của Tĩnh vương có chút hài lòng, An Dương vương tức giận cũng tiêu mất mấy phần, cho là nhi tử này vẫn còn có chút ánh mắt. Nhưng rất nhanh, An Dương vương cảm giác mình vui mừng hụt rồi, nhi tử mình vẫn còn bộ dáng đức hạnh chết tiệt kia.

   Sở Khiếu Thiên liếc mắt Lộ Văn Tổ cái, sát phát ra từ ánh mắt khiến bọn họ sợ hết hồn hết vía, tiếp: "Mặc dù là Khiếu Thiên động thủ trước, nhưng cũng là có nguyên nhân. Đường đường là công tử nhà thượng thư, miệng như thế nhưng lại sạch , thái phi , Khiếu Thiên cũng là nhất thời nhịn được, mới có thể động thủ, xin ngài tha thứ."

   Lộ Văn Tổ trợn mắt nhìn.

   Quý Uyên Từ rất nhân đạo xen vào : "Thái phi, thế tử An Dương vương sai, hạ quan có thể làm chứng, thực là Lộ công tử miệng xấu, hạ quan bị sợ đến vấp ngã mới cẩn thận khiến bị thương. Ai nha, Lộ công tử, chớ có trừng mắt, là ta hề giúp kẻ ác, ta vĩnh viễn đứng về lẽ phải."

   Nghe được lời biết xấu hổ của vị thái y nào đó, Lộ Văn Tổ trong lòng đem tổ tông mười tám đời của cũng thăm hỏi lần, nếu như Quý Uyên Từ là loại "bang lý bất bang thân" (dù người thân có làm sai cũng đứng về phía chân lý), vĩnh viễn đứng để ý về lẽ phải, vậy thế giới này sớm đồng nhất yên vui rồi.

   "Sở Khiếu Thiên, lời của ta có lời nào sạch a?" Lộ Văn Tổ sắc mặt khó coi hỏi.

   Sở Khiếu Thiên liếc xéo , mặt khi dễ, "Chẳng lẽ muốn bản thế tử hỏi thê nữ ( vợ )? Bản thế tử mặc dù đức hạnh tốt, nhưng là rệt hỏi chuyện như thế với thê nữ? Loại lời lời ghê tởm , bản thế tử ra, thức thời chút liền tự mình hiểu ."

   ". . . . . ." Lộ Văn Tổ tức đến sắc mặt tím bầm, tâm can đều đau rồi.

   Sở Quân Huyền sửng sốt chút, về sau nhớ tới khi gặp phải Sở Khiếu Thiên Lộ Văn có vài lời giễu cợt thế tử phi An Dương, khi đó bởi vì liên quan tới mình, cũng có chú ý tới. Sở Quân Huyền trong đầu thầm kêu hỏng bét, ngược lại có phát Sở Khiếu Thiên xa như vậy lại nghe được lời của bọn họ. Chẳng lẽ, Quý Uyên Từ khi đó ngã nhào là có dự mưu?

   "Đúng là như thế." Quý Uyên Từ ôn hòa mà thương xót : "Lộ công tử, Lưu công tử, Hoàng công tử, Tôn công tử, các ngươi cũng cưới vợ sinh con rồi, nên hiểu lòng của Sở huynh đệ. Coi như là oán hận , nhưng chẳng lẽ phải lôi chuyện vợ con của ra sao? Hơn nữa, có câu , có thế vũ nhục người khác nhưng đừng nhục đến người thân của họ, cho nên thể trách thế tử An Dương vương động thủ."

   Sở Khiếu Thiên tiếp: "Hừ, may mà bản thế tử còn chút lòng biết xấu hổ, cũng phải là loại lòng dạ đen tối này giống bọn họ. Nếu là biết xấu hổ, sớm bắt thê nữ bọn họ làm chuyện thất đức rồi."

   —— Wey wey Wey, có lòng xấu hổ lời như thế chứ?

   "Đúng vậy, cho nên so ra mà , thế tử An Dương vương mặc dù nóng nảy chút, nhưng bản tính trượng nghĩa, trong ngoài bất nhất." Quý Uyên Từ tiếp tục cười.

   "Sở Khiếu Thiên, Quý Uyên Từ, . . . . . ."

   "Cái gì? Chẳng lẽ ta đúng sao? Nếu phải cửa miệng ngươi sạch , cớ gì ta phải động thủ?" Sở Khiếu Thiên hung ác , vừa dừng lại trách móc: "Huống chi ngươi cũng có thể hiểu tính tình Quý thái y, cũng phải là cố ý té người ngươi khiến ngươi gãy xương, sau đó phải còn tự mình mang vết thương của ngươi xử lý trước sao? Ngươi còn có cái gì hài lòng, lại còn muốn chuyện đến tai thái phi để người tự mình tới đây hỏi tình huống, thực là quá biết phân biệt rồi!"

   ". . . . . ."

   "Lộ công tử, đừng quá tức giận, cẩn thận vết thương! Ai nha, ra cũng trách tại hạ vụng về, nghe được lời bọn họ nhất thời kích động liền té."

   "Đó là do đần, nhất định là bình thường đều đem thời gian đều ở người mỹ nhân, cho nên mới đụng chút xíu mà chịu nổi té xuống rồi!"

   "Sở huynh, cái này đúng, Lộ công tử mặc dù kiều thê mỹ thiếp ít, nhưng nhìn mặt , cũng đạt tới độ phóng túng đó chứ."

   "Chậc, cho là mọi người biết a, lần trước tuần thành thuộc hạ còn chứng kiến buổi sáng từ Liễu Hạng ra ngoài, thân toàn mùi son phấn, khó nhìn!"

   "A, ra là như vậy, được thụ giáo."

   ". . . . . ."

   Vì vậy, hát đáp, Lộ Văn Tổ có đem lời để trong long cho hết được, mỗi lần muốn chuyện cũng bị cắt đứt. Hai người đó cứ như vậy từng câu từng chữ , làm cho tình hình càng khó hiểu hơn. Thế nhưng cũng tức đến Lộ Văn Tổ ngã ngửa.

   Cho nên, đoàn người cũng mơ hồ hiểu nguồn gốc tình có lẽ là Thượng thư công tử cái gì xuôi tai, chọc cho phách vương long trực tiếp bạo phát. Dĩ nhiên, cái loại lời tổn hại đạo đức đó, các trưởng bối cũng trực tiếp khiến thuật lại lần, tránh phải nghe những lời có đạo đức của công tử thượng thư, đặc biệt là còn dính dáng đến tam thiếu gia Tĩnh vương phủ.

   "Ai nha, xem ra thế tử An Dương vương sai đấy." Tĩnh Ý thái phi cười : "Quân Huyền, Văn Tổ, đây chính là các ngươi đúng, phải nhận sai với Khiếu Thiên và Quý thái y a."

   Nghe vậy, sắc mặt Lộ Văn Tổ giống như khó coi. Bởi vì hành động Sở Khiếu Thiên cùng Quý Uyên Từ, cũng khiến cho nét mặt bọn thay đổi, để cho trong lòng càng phát giận.

   Sở Khiếu Thiên vốn là muốn lĩnh phần tình này, miệng hơi mở muốn bị An Dương vương trừng cái, còn có bộ dáng An Dương vương phi cùng trưởng công chúa lo lắng, rốt cuộc lại làm cho bất đắc dĩ ngậm miệng, chỉ là cười lạnh dùng mắt liếc nhìn Lộ Văn Tổ, bộ mặt muốn đánh, Lộ Văn Tổ, Sở Quân Huyền phát giận rồi, thế tử Tĩnh vương cũng cảm thấy vẻ mặt này chuốc thù hận.

   "Còn nữa, Quý thái y a, mặt mũi ngươi thế nào?" Tĩnh Ý thái phi cũng quan tâm hỏi, bộ dáng kia giống như quan tâm mật thiết tới vãn bối.

   Quý Uyên Từ nửa bên mặt mặc dù sưng lên rất khó coi, nhưng vẫn là ôn hòa mà cười : " có việc gì có việc gì, chỉ là tự mình cẩn thận ngã nhào thôi, lão nhân gia ngài cần lo lắng."

   "A, là như thế này sao?" Tĩnh vương cũng chen miệng : "Nghe hạ nhân , Quân Huyền cũng đánh, là quá vô pháp vô thiên, lát nữa phạt , để cho bồi tội ngươi."

   Sở Quân Huyền kìm nén, trong lòng hét to: chuyện liên quan tới a a a! ! ràng là ta tự ngã xuống đó a a a! ! !

   Thấy chuyện sai biệt lắm, thế tử Tĩnh vương cũng ra mà hoà giải, "Tốt lắm, Lộ công tử, Hoàng công tử, Lưu công tử, Tôn công tử, hôm nay là sinh nhật thái phi , bằng để chút thể diện cho thái phi, truy cứu chuyện này nữa? Khiếu Thiên, cũng thế, thái phi cũng thương ngươi, cũng muốn bởi vì chuyện này ảnh hưởng tới tâm tình của thái phi chứ?"

   Sở Khiếu Thiên ánh mắt lãnh xẹt qua bọn Lộ Văn Tổ, miễn cưỡng gật đầu.

   Đây cũng là vì Tĩnh vương cùng An Dương vương giao tình tệ, Tĩnh vương phi cùng An Dương vương phi vừa là cháu ruột thịt, mới có thể bao dung như vậy, bên ngoài nhìn vào đều thấy, loại tính cách Sở Khiếu Thiên này là hết sức kéo thù hận, ngược lại nổi bật lên Lộ Văn Tổ vô tội đáng thương.

   Lộ Văn Tổ trong bụng hơi trầm xuống, trong lòng tràn đầy cam lòng. Chuyện này ra cũng là do khiêu khích trước, vừa lúc thấy được Sở Khiếu Thiên tới đây, vì vậy mới có thể tới thế tử phi An Dương vương mà tới khiêu khích . Bản thân của thế tử phi An Dương vương có gì sai, nhưng lỗi duy nhất của nàng chính là gả vào An Dương vương phủ trở thành thê tử của Sở Khiếu Thiên, hận Sở Khiếu Thiên, hận ta chết , tự nhiên chỉ muốn cho ta thêm chút chuyện. Chỉ là có nghĩ đến phản ứng Sở Khiếu Thiên lớn như vậy, thế nhưng lại trực tiếp đánh tới luôn. Lộ Văn Tổ trong lòng có loại cảm giác kỳ quái, hình như Sở Khiếu Thiên cực kỳ thương thế tử phi bảo bối của .

   Lộ Văn Tổ suy nghĩ, sắc mặt trầm, nhất thời đáp lại, cũng khiến cho tình hình có chút lạnh, Sở Quân Huyền chờ cũng có chút lo lắng nhìn . Lộ Văn Tổ biết hôm nay thể nào dựa vào chuyện này mà cắn Sở Khiếu Thiên thả, cuối cùng chỉ có thể khẽ cắn răng, gật đầu đáp lời thế tử Tĩnh vương.

   Hơn nữa, Lộ Văn Tổ lúc này cũng nghĩ đến hôm nay là sinh nhật Tĩnh Ý thái phi, bọn họ lại động thủ sanh —— cần biết ai đúng ai sai trước, nếu truyền tới tai hoàng đế, còn biết giận đến mức nào, nghĩ như vậy, khỏi trong lòng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng. Nếu là hoàng thượng trách tội xuống, phụ thân bọn chịu trách đầu tiên, sau đó đến bọn cũng còn quả ngon để mà ăn. Mà Sở Khiếu Thiên lại ngược lại, ai cũng biết hoàng đế cưng chiều giống như nhi tử, cho dù có làm tới cỡ nào, hoàng đế cũng cười tiếng đem bỏ qua, cũng quá trách phạt . Mà An Dương vương cũng thể, toàn bị nhi tử dẫn mũi dắt , sao có thể trông cậy vào quản thúc tốt nhi tử của mình?

   Nghĩ tới đây, Lộ Văn Tổ càng cam lòng, tại sao Sở Khiếu Thiên được hoàng đế coi trọng đây? Tại sao lại được như vậy a? Tại sao làm sai chuyện cũng phải chịu hậu quả? ràng là trời cao bất công!

   Sở Khiếu Thiên thấy ánh mắt Lộ Văn Tổ lo lắng mà sắc bén, chỉ là khiêu khích nhướng nhướng mày, mặt khinh thường. Quý Uyên Từ hơi nghiêng mặt nhìn ánh mắt ác độc hướng tới Lộ Văn Tổ, như có điều suy nghĩ.

   Lộ Văn Tổ tay ở trong áo dài tay nắm thành quả đấm, ngón tay bấm vào trong lòng bàn tay chảy máu cũng cảm thấy, chỉ là cặp mắt chặt nhìn chằm chằm Sở Khiếu Thiên, trong mắt tràn đầy hận ý.

   "Tốt lắm, nếu chuyện được giải quyết, như vậy tổ mẫu ngài. . . . . ."

   Thế tử Tĩnh vương cười chuẩn bị lời đem lại khí vui vẻ đột nhiên bên ngoài truyền đến mấy tiếng duyên dáng kêu to tiếng, còn có thanh đồ gì đó ngã xuống.

   Thế tử Tĩnh vương trực giác tê dại da đầu, chẳng lẽ lại có ai xui xẻo ngã xuống rồi hả ? Nên. . . . . . còn có ai té lộn đầu đến tốt cho người chứ?

   Có thể là trời cao vì khảo nghiệm năng lực bình tĩnh của thế tử Tĩnh vương, sau vài giây, bên ngoài vang lên tiếng nữ tử tức giận kêu gào, loáng thoáng, cũng nghe được quá thân thiết.

   "Là nữ quyến nhà nào? có mắt sao?" giọng nữ thanh thúy nổi giận đùng đùng.

   "Vị nương này, xin lỗi. . . . . ." Giọng nữ dịu dàng thanh lệ uyển chuyển mang ý xin lỗi.

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe đến thanh này, giống như toàn thân lông măng đều dựng đứng, quắc mắt đứng dậy, liều mạng lập tức xông ra ngoài. Quý Uyên Từ vừa nhìn, cũng kịp trị thương mặt mình, vội vàng theo ra ngoài.

   Bên trong ngước mặt nhìn nhau, biết có chuyện gì xảy ra.
   "Thế nào?" Tĩnh Ý thái phi u mê hỏi.

   Lúc này, nha hoàn tới, bẩm báo: "Hồi thái phi, vương gia, các vị khách, là nhị tiểu thư cùng phụ nhân nhà thượng thư phủ cùng thế tử phi An Dương vương cẩn thận đụng nhau ngã chỗ rồi. Ách, phụ nhân thượng thư phủ cẩn thận bị đụng bay."

   ". . . . . ."

   Cái phụ nhân nhà thượng thư này phải là thê tử Lộ Văn Tổ sao?

   ****************

   Liễu Hân Linh cảm thấy mình hôm nay tuyệt đối là đen đủi rồi, nếu cũng xảy ra nhiều chuyện như vậy khiến biết nên khóc hay cười.

   Khi nàng cố gắng chống chân bị thương chạy tới nhìn trượng phu mình cùng kéo bè kéo lũ đánh nhau, định lợi dụng khổ nhục kế van xin cầu tình cho ai mà biết chạm mặt đụng nhau cùng mấy nữ nhân ăn mặc chói lọi đây?

   Liễu Hân Linh tinh tường thấy cái người nữ trước mặc cung trang sắc vàng nhạt nở nụ cười ý tứ, vốn các nàng có thể tránh, nhưng nàng lùi mà tiến tới, cố tình vấp tới đây, lại còn hướng thương thế của nàng đùi áp tới đây, Liễu Hân Linh tự nhiên khách khí, chúng tầm mắt góc chết, thừa dịp ống tay áo to lớn che chở, Liễu Hân Linh trực tiếp chưởng đem thân thể nữ nhân áp tới —— đẩy bay. . . . . . 囧~

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh xấu hổ, lập tức có khống chế tôt lực, thể làm gì khác hơn là cũng làm bộ bị đụng phải lui về phía sau ngã xuống, sau đó sau lưng được nha hoàn ôm lấy.

   Nữ nhân cung trang sắc vàng nhạt này trực tiếp té, nghĩ đến rơi nghiêm trọng, còn có thể phát ra thanh duyên dáng "ai ai ". Chúng nhân mắt thiếu chút nữa trừng lồi ra, thể tưởng tượng nổi nhìn tới nữ cung trang ngã xuống trước, nữa nhìn chút Liễu Hân Linh, cũng biết tại sao là cùng chạm vào nhau, thế nào lại bay, lại may mắn ngã trong ngực nha hoàn?

   Liễu Hân Linh mắt rưng rưng, vết thương chân lại bị đau, khiến cho nàng khỏi làm ra bộ dạng này, chỉ là người bên cạnh nhìn trong mắt, thân thể mảnh mai, cũng khó mà hoài nghi nhu nhược như vậy nơi nào có thể đem cái người nữ so nàng còn cao to hơn đánh bay?

   "Là nữ quyến nhà nào? có mắt sao?"

   có dáng dấp xinh đẹp tức giận đằng đằng nhìn chằm chằm Liễu Hân Linh mắng.

   "Vị nương này, xin lỗi. . . . . ." Liễu Hân Linh cố gắng ép ra giọt lệ ở khóe mắt, bộ mặt xin lỗi, " xin lỗi, vị nương này ta phải cố ý."

   " phải cố ý mà có thể đem tam tẩu ngã thành như vậy? Nếu là cố ý còn biết làm tam tẩu bị thương thành bộ dáng thế nào đấy. quá ác độc rồi !" Thiếu nữ mặt tức giận, quát “ bắt lại nàng ta cho bản tiểu thư, bản tiểu thư muốn nàng dập đầu bồi tội cho chị dâu!"

   Liễu Hân Linh biết nên khóc hay cười, cũng nghĩ tới thiếu nữ này dáng dấp xinh đẹp, nhưng lại như thế lừa gạt người đạo lý. ràng là nàng ta tự mình đụng tới, ngược lại đổ tội lên người nàng rồi, giống như tất cả đều là lỗi của nàng. ra , nếu là nữ tử bình thường, sớm bị nữ nhân này ép tới thương càng thêm thương, vết thương nửa tháng kéo thành năm cũng có thể. Nhưng bởi vì là Liễu Hân Linh, cho nên mới phải thay đổi cục diện, khiến người trộm gà được còn mất nắm gạo.

   Nghe được lời của nữ tử kia, hai nha hoàn bên người nàng hướng Liễu Hân Linh tới.

   Mặc Châu cùng Lục Y tự động tiến lên chắn trước mặt, Liễu Hân Linh ngịch nghịch đầu ngón tay, suy nghĩ làm thế nào che mắt mọi người đem mấy nàng đánh bay đây, nhưng là còn chưa kịp đông ngón tay khiến các nàng hôn mê nghe thấy giọng nam trầm thấp nhưng thanh tuyệt đối nóng nảy vang lên.

   "Nô tài chết bầm, ai dám đụng nàng!"

   Vừa dứt lời, đạo bóng dáng vọt tới, sau đó người trong đám nha hoàn đó kêu thảm trực tiếp bị cước đạp bay, người nha hoàn khác cũng bị đạp phải thân thể mềm nhũn, trực tiếp ngã quỵ.

   Mà Liễu Hân Linh bị rơi vào lồng ngực ấm áp mà rộng rãi.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm29 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 57.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.   Liễu Hân Linh cả người bị ôm vào lồng ngực ấm áp, cánh mũi bị ép người nhàn nhạt hơi thở phái nam, rất quen thuộc.

   Liễu Hân Linh trong lòng thở dài, ra , nếu có trùng hợp xuất như vậy, nàng tin tưởng mình cũng có thể giải quyết cục diện này. Chỉ là, nam nhân của mình phải bảo vệ mình nha, như vậy nàng vẫn là tiếp tục thủ lễ làm thế tử phi đoan trang thôi. Có nam nhân vì mình mà ra mặt, ra cảm giác cũng tệ.

   Nghĩ vậy, Liễu Hân Linh an tâm nằm trong ngực . Mà Sở Khiếu Thiên cảm thấy nàng ở gần, cái loại mùi thơm thơm mềm ngào ngạt đó làm tâm thần có chút nhộn nhạo, nghĩ tới nương tử nhà nhu nhược như vậy lại bị ác nữ khi dễ, đáng hận, coi như này trước mắt vốn là còn có chút vẻ thùy mị, cũng biến thành diện mạo độc ác này.

   Mà nam nhân tuấn cao lớn trực tiếp ôm thiếu nữ nhắn xinh đẹp, hình tượng này là rất duy mỹ, rất hữu ái, chỉ tiếc còn có ai muốn thưởng thức.

   Nhìn thấy người của mình đột nhiên bị nam nhân này tới hành động thô bạo, nhị tiểu thư Lô gia vốn là vẫn còn rất tức giận cũng sợ hết hồn —— phải , vị thế tử gia nào kia vẻ mặt hung thần ác sát, nhìn thấy thôi cũng bị sợ đến tâm can nhảy loạn, rất khó có dũng khí tiếp tục chống lại .

   " . . . . . ." Lô gia nhị tiểu thư chỉ vào , ra lời.

   "Cái gì? ! Nữ nhân ngu xuẩn, có việc gì chỉ biết kêu gào muốn khoe thanh lớn, cà lăm còn tới khi dễ người khác, cha mẹ dạy như thế hay sao? Chưa từng thấy qua nữ nhân vô sỉ như vậy, ánh mắt của ngươi ra là có hai hạt ghèn trang sức sao, cho nên mới thấy nàng bị thương à? Còn dám khiến những thứ nô tài chết bầm kia tới bắt nàng, nàng là người ngươi có thể khi dễ sao? Nữ nhân ngu xuẩn còn có thể phách lối nữa a, bản thế tử ngại đáng phụ nữ!"

   ". . . . . ."

   Lại , đây rốt cuộc là người nào phách lối à? ! Nghe vị thế tử gia bắn liên hồi, hơn phân nửa mọi người khỏi suy nghĩ trong lòng.

   Lô gia nhị tiểu thư còn chưa bao giờ bị mắng ác độc như vậy, lập tức sợ đến sắc mặt trắng bệch. Hoặc là , nam nhân đối diện ôm người nữ tử có bộ mặt hung sát lệ khí kia phải là dạng nữ tử khuê các được nuông chiều có thể thừa nhận, riêng chỉ bị cặp lệ khí kia của quét tới, khiến sợ đến trái tim đều muốn ngừng đập, hơn nữa cái người đó hề nể mặt lại toàn buông ra lời ác độc, nữ nhân phách lối hơn nữa cũng bị mắng cho lụi tàn.

   Lúc này, tam thiếu phu nhân Lô gia cũng được bọn nha hoàn đỡ dậy rồi, nhìn nàng búi tóc xốc xếch, sắc mặt lộ vẻ sầu thảm, còn bộ dáng mảnh mai, cũng biết mới vừa rồi té ít ra cũng là hết sức nghiêm trọng, mặc dù nhìn có bị thương chỗ nào, nhưng cũng biết có thể hay bị nội thương —— dù sao vị này là trực tiếp bị đánh bay .

   "Tam, tam tẩu.." Lô gia nhị tiểu thư bị mắng cảm thấy cả đời này chưa bao giờ trải qua loại cơ khổ chỗ nương tựa, thấy nha hoàn nhà mình đỡ dậy tam tẩu, lập tức lệ rơi lui qua tránh phía sau nàng ríu rít khóc lên.

   " Thế tử An Dương vương, làm gì cũng thể đạo lý a!" Lộ tam thiếu phu nhân đỡ tay nha hoàn có chút run, cố gắng trấn định giọng , "Chuyện vừa rồi ràng là ta bị thế tử phi đánh bay, nhị nương tử tức giận cũng là phải mà."

   Nghe được lời của nàng, Sở Khiếu Thiên nheo mắt lại, xếch lên khóe mắt lệ khí lan tràn, nhìn tới mắt của , nàng ta là bị dọa sợ, dám nhìn thẳng.

   "Này lão nữ nhân biết sai ở đâu sao?" Sở Khiếu Thiên khách khí chút nào đổi xưng hô cùng đối thoại ràng thanh là rất có vị bình tĩnh, nhưng lại nóng nảy lại ác độc, đành lãng phí giọng hữu hảo: "Nhìn cái cũng biết ngươi so với nàng cao hơn to hơn lại lớn tuổi hơn, cái gì cũng so nàng hơn phân lượng, nàng bị thương làm sao có thể đem đánh ngươi bay ra ngoài? Nhìn lại mình chút, cũng già rồi, quả nhiên đầu óc lắm, mới có thể hồ ngôn loạn ngữ vu oan cho nương tử ta. ra đầu óc làm bằng đậu hũ có phải hay ? trách được mới đụng cái bị hư rồi !"

   ", , . . . . . ." Lộ tam thiếu phu nhân giận đến thân thể phát run, được gì.

   "Chậc, lại người cà lăm đấy! mất mặt!"

   Sở Khiếu Thiên trưng ra khuôn mặt muốn đánh đòn, đến nỗi ngay cả nha hoàn trong phủ An Dương vương cũng cảm thấy thế tử gia mình có phải hay quá mức.

   "Sở huynh, quá mức như vậy." Quý Uyên Từ cũng cảm thấy mình nghe nổi nữa, "Họ đều là nương gia, coi như làm chuyện quá mức, cũng thể thành thực ra ngoài như vậy a. Ai nha, chỉ là phương thuốc trị cà lăm, cũng khó điều chế lắm, chỉ là có dược liệu, có thể phải tới Nam Di quốc thu mua mấy vị thuốc mới được a." đến đây cái thái y trưng ra gương mặt khổ não.

   ". . . . . ."

   Chúng nhân: ra so với vị thế tử gia, vị thái y nhị phẩm này còn nguy hiểm hơn.

   Lô gia hai vị nữ quyến ở đây đối với lưu manh cùng nhị phẩm kết hợp khiến họ đặc biệt cảm thấy bị ủy khuất ra lời.

   Mà trong sảnh cũng nghe tiếng Sở Khiếu Thiên rít gào, trừ Tĩnh Ý thái phi cùng Tĩnh vương vẫn là cười ha hả, mấy người kia làm đều là mặt thẫn thờ, An Dương vương xấu hổ đến thiếu chút nữa lấy tay áo che mặt mà , cái miệng của con trai độc ác như vậy, làm sao mà dậy ra được a? ràng chưa từng có dạy loại này mà? Hơn nữa, trước kia ràng phải như thế.

   Chỉ có Lộ Văn Tổ ngồi yên nữa, quắc mắt đứng dậy ra ngoài. Thê tử của mình cùng muội muội bị ác bá khi dễ, ra mặt phải là nam tử rồi.

   Lộ Văn Tổ chỉ là bị gãy tay, nên vẫn được mau. ra nhìn thấy thê tử cùng muội muội mình bị sợ đến sắc mặt tái nhợt, thân thể mềm mại run run rẩy rẩy, trong lòng đại hận. Lộ tam thiếu phu nhân cùng Lô gia nhị tiểu thư vừa thấy , giống như thấy được cứu tinh, lộ ra vẻ mặt kích động.

   "Phu quân!"

   "Tam ca!"

   Lộ Văn Tổ tay vỗ vỗ vai họ, sau đó chuyển sang Sở Khiếu Thiên, cả giận : "Sở Khiếu Thiên, rốt cuộc ngươi biết lý lẽ hay ? đại nam nhi thế nhưng khi dễ hai yếu đuối, ngươi thể nhịn được à!"

   Sở Khiếu Thiên vừa thấy , cười lạnh, "Lộ Văn Tổ, bản thế tử dù phân phải trái cũng động người bị thương! Nhìn lão thê tử nhà ngươi, còn có muội muội điêu ngoa kia biết lúc nào mới có thể tìm được phu gia a, phải mới vừa rồi cũng rất có năng lực khi dễ nương tử của ta sao? Thấy nàng bị thương nhu nhược dễ khi dễ sao?"

   Nghe được "Lão nữ", " muội muội điêu ngoa biết lúc nào mới có thể tìm được phu gia " khiến tâm bị thương nặng, Lộ tam thiếu phu nhân cùng Lô gia nhị tiểu thư khóc rồi, Lộ Văn Tổ cũng giận đến toàn thân phát run. nghĩ chơi bẩn như vậy.

   Trong phòng cũng nghe nổi nữa, trực tiếp ra ngoài.

   "Khiếu Thiên, câm miệng!" An Dương vương giận dữ hét.

   An Dương vương phi tới bên cạnh Sở Khiếu Thiên, thấy con dâu được nhi tử ôm trong ngực đôi mắt đẫm lệ mông lung, trong lúc nhất thời cũng biết gì. Chờ nghe được trượng phu rống giận, điều chỉnh sắc mặt, hơi nhếch môi, có chút bất mãn trừng mắt nhìn trượng phu cái. Nhi tử nàng tùy tiện có thể khi dễ sao?

   "Ai nha, tại sao lại hóa thành ra như vậy rồi hả ?" Tĩnh Ý thái phi được Tĩnh vương cùng cháu dâu đỡ ra ngoài, gương mặt tròn trịa tươi cười, "Còn nữa, An Dương vương thế tử phi, là ngươi sao?"

   Bởi vì là câu hỏi của Tĩnh Ý thái phi, Lộ Văn Tổ bằng lòng cũng phải kiềm chế tức giận xuống.

   Lời là do trưởng công chúa , "Hồi thái phi, nàng lúc trước vì cứu con trai của ta cẩn thận bị thương ở chân. Quý thái y bị tổn thương gân mạch, cần cẩn thận tĩnh dưỡng."

   "Nha." Tĩnh Ý thái phi mặt thêm đồng tình, "Nếu bị thương nặng như thế, tại sao cũng tới?"

   Tĩnh Ý thái hỏi phi lời này cực tốt, nếu là Liễu Hân Linh cho đáp án hợp lý, tin tưởng chúng đối với nàng bị thương còn chạy đến mò mẫm giày vò, sau đó gặp phải chuyện này lại có chút bất mãn.

   Liễu Hân Linh khe khẽ đẩy Sở Khiếu Thiên ra, rất dễ dàng mà đem đẩy ra tự mình chân dùng sức đứng ngay ngắn, Mặc Châu rất có ý tứ tiến lên đỡ nàng. Liễu Hân Linh để cho mình xem ra chững chạc chút, mới áy náy : "Hồi thái phi, rất xin lỗi vì lại xảy ra chuyện như vậy, ra , là nghe được bọn nha hoàn , phu quân nổi lên xung đột trong lòng lo lắng, cho nên mới phải. . . . . ."

   Nghe được Liễu Hân Linh giải thích, mọi người mới nhớ nàng là thê tử, có thể hiểu nàng quan tâm trượng phu của mình mới có thể cố gắng tới. Hơn nữa nàng còn bị thương, cũng bởi vì quan tâm mà chịu đựng đau đớn tới đây, kỳ phần tâm ý này có thể khen. Nghĩ tới, sắc mặt cũng buông lỏng vài phần. An Dương vương trong lòng thở phào nhõm, nàng dâu còn là biết đạo lý. An Dương vương phi cũng vỗ vỗ tay của nàng, mặt lộ vẻ vui mừng.

   Liễu Hân Linh ngượng ngùng cười cười, lại : " chân có thương tích, được mặc dù mau, nhưng cũng phải tập trung chút sức lực, cho nên mới cẩn thận đụng phải vị phu nhân kia, xin lỗi."

   mặt nàng mang theo nụ cười áy náy, phong cách đoan trang hiền thục, bởi vì mới 16 tuổi, vừa lớn lên so thiếu nữ bình thường còn hơn chút, bản lĩnh cũng yếu kém mấy phần, xem ra còn là thiếu nữ, khiến người ta rất khó trách tội. Huống chi nghe được giải thích của nàng, chúng cũng nhớ tới nàng bị thương, mặc dù nàng bởi vì trượng phu mà chạy tới, tập trung chú ý, nhưng bên cạnh còn có nha hoàn a. Cho nên, chuyện này thấy thế nào đều là bị thân thể kiện khang thương tích của Lô tam thiếu phu nhân tự động đụng vào rồi.

   Lộ tam thiếu phu nhân cũng nghĩ đến điểm này, thầm kêu hỏng bét, vội vàng cũng giả trang ra một bộ nhu nhược : "Thế tử phi, An Dương vương ta cũng là nghe phu quân cùng thế tử An Dương vương nổi lên xung đột, trong lòng quan tâm mới cùng nhị nương tử liền lại đây xem chút. Gấp gáp quá, vì vậy có nhìn tình huống, là xin lỗi. Cũng trách chính mình tốt, mới ngã xuống." cũng cần biết nàng bị đụng bay là do cái gì, Lộ tam thiếu phu nhân biết mình chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay mà ra lời này.

   Hai bên giải thích cũng rất có ý tứ, nay chuyện này cũng biến thành chuyện ngoài ý muốn rồi.

   Lộ nhị tiểu thư nghe được lời tam tẩu mình, nhớ tới mới vừa rồi bị Sở Khiếu Thiên vu oan, cũng vội vàng biện giải cho mình : "Đúng vậy, ràng cả hai cùng chạm vào nhau, nhưng tam tẩu lại té ra sân, cho nên con cũng là nhất thời khẩn trương mới, mới làm ra loại chuyện đó." Lộ nhị tiểu thư bị Sở Khiếu Thiên đột nhiên trừng mắt tới, cà lăm đem lời cố gắng cho xong.

   Nghe được cả ba người đều , cho nên nay ai cũng thể trách cứ người nào.

   "A, hoá ra là như vậy." Tĩnh Ý thái phi cười : "Xem ra là chuyện ngoài ý muốn, tất cả mọi người nên quá để trong lòng. Thế tử phi An Dương vương, Lộ tam thiếu phu nhân, Lộ nhị tiểu thư, nể mặt mũi của ta, các người cũng cần so đo nữa, được ?"

   "Vâng" ba nữ tử đồng thanh đáp tiếng, khéo léo hiểu long người.

   So sánh với ba nương biết đạo lý, hai vị nam nhân có liên quan cũng rất làm được việc lớn rồi, trừng mắt nhìn nhau so tài, ai nhường ai.

   Thế tử Tĩnh vương ra mà hoà giải, "Được rồi, Khiếu Thiên, đây là chuyện ngoài ý muốn, cũng đừng trợn mắt nhìn nữa. Nha, nên thu lại tính tình của mình rồi, sao có thể đối với nương gia cái loại lời đả thương đó đây? Ngươi lại là thế tử vương phủ, có những lời thể tùy tiện ra, thể giống như lưu manh." Thế tử Tĩnh vương mặc dù khách khí, nhưng mọi người đều biết bởi vì cùng Sở Khiếu Thiên thân thiết cho nên có thể như thế, "Lộ công tử, hôm nay là sinh nhật tổ mẫu, hi vọng ngươi cũng đừng so đo quá nhiều."

   "Thế tử Tĩnh vương, khách khí, Văn Tổ làm sao mà có thể cho thái phi mặt mũi, nếu về đến nhà cha cần phải đối với ta động gia pháp rồi." Lộ Văn Tổ vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười nổi, so với Sở Khiếu Thiên, có vẻ khách khí mà lễ độ, thấy thế nào đều có vẻ được nuôi dạy tốt.

   Sở Khiếu Thiên cũng hừ tiếng, coi như là đem chuyện này bỏ qua.

   Lúc này, Tĩnh Ý thái phi tới dắt tay Liễu Hân Linh cười : "Xem ra Khiếu Thiên cưới được nàng dâu tốt đấy. Thấy tiểu oa nhi này, liền nhớ lại chuyện lúc còn trẻ, ai nha, biết, khi đó a, cũng cùng dạng xinh như hoa." Lão thái thái càu nhàu, bắt đầu đâu đâu đưa chuyện cũng đem qua .

   Liễu Hân Linh dịu dịu dàng dàng mà cười, an tĩnh lắng nghe lời của lão phu nhân, mặt tia kiên nhẫn, ngược lại mọi người có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh, mọi người liền đối với nàng tự đáy lòng dâng lên cỗ bội phục kính trọng.

   Có thể lão gia nhân đều là tương đối mau quên, câu tiếp theo câu liền biết chuyển tới đâu, trong lúc vô tình liền lệch chuyện, hơn nữa còn là cái loại càng càng lệch biết lệch xa bao nhiêu với cái chuyện kia. Nghe lão thái thái lảm nhảm càu nhàu, mọi người đều thẫn thờ, mặc dù thói quen thái phi là thỉnh thoảng tưởng niệm năm tháng qua, mọi người cũng chen miệng vào lọt, bởi vì nếu là bọn họ mạo nhiên chen miệng, chỉ biết chọc cho lão thái thái lôi kéo càm ràm, vậy quá đau khổ. Chỉ có Liễu Hân Linh bất ôn bất hỏa mà cười, thỉnh thoảng thái phi hỏi dịu dịu dàng dàng mà cười đáp lại lời của nàng, công phu dóc này, khiến người kinh ngạc. Mà có thể cùng thái phi cùng dóc lắng nghe nàng càu nhàu, thế tử phi An Dương vương lại vẫn có thể trả lời được, trong mắt mọi người, cũng cảm thấy được hai cái hoa tuyệt thế giống nhau.

   Cho nên, rất nhanh Liễu Hân Linh rất được lão thái thái ưu ái, vốn gọi là" Thái phi ", cũng đối với tiểu nương tự xưng nổi lên "Thái tổ mẫu" rồi, có thể thấy được lão thái thái thích nàng.

   Nhất thời, họ nhìn về phía Liễu Hân Linh với ánh mắt hết sức kính nể, mà nghe lớn này dóc, họ liền tiếp tục thẫn thờ.

   Thế tử Tĩnh vương cũng rất bội phục công phu dóc của Liễu Hân Linh, đây là lần đầu tiên trừ phụ thân, vẫn còn có người có thể theo được kịp tổ mẫu có thể ra được những chuyện có thứ tự như vậy, trách được Khiếu Thiên lại lấy nàng, loại nữ tử này nhìn dịu dịu dàng dàng, nhưng là thể khinh thường.

   Thế tử Tĩnh vương trong lòng bội phục Liễu Hân Linh phen, thấy lão thái thái dắt thiếu nữ nhà khác thả, mà nàng vẫn nở nụ cười chống đỡ lấy chân bị thương sắc mặt tái nhợt, thế tử Tĩnh vương đành tới đây cắt đứt buôn chuyện của tổ mẫu.

   "Tổ mẫu, thế tử phi nay chân có thương tích, ngài hay là trước để cho nàng nghỉ ngơi dưỡng thương thôi. Đợi nàng lành, gọi nàng qua phủ đến lão nhân gia chuyện cũng được ."

   Tĩnh Ý thái phi lúc này mới chú ý tới Liễu Hân Linh mặt tái nhợt, lập tức còn nóng lòng hơn nàng, "Ai nha, ta đầu óc hồ đồ rồi, thê tử Khiếu Thiên đau đến tái , đều do thái tổ mẫu tốt, có chú ý tới vết thương. Chỉ là nếu khỏi rồi phải tới bồi thái tổ mẫu chuyện a. Thái tổ mẫu cũng lâu rồi có trò chuyện vui vẻ cùng người khác như vậy a, là tri của thái tổ mẫu a." Vừa đoạn lớn blah blah blah.

   Bọn họ nghe được sắp rút, chỉ có Liễu Hân Linh vẫn là dịu dịu dàng dàng mà cười đáp lời Tĩnh Ý thái phi.

   Đợi đến Sở Khiếu Thiên cũng hết nhẫn nại ngừng nhắc nhở thái phi chiếm đoạt lão bà của cuối cùng kết thúc. Tĩnh Ý thái phi mang theo Tĩnh vương, thế tử Tĩnh vương, trưởng công chúa, An Dương vương, Sở Quân Huyền cùng bằng hữu của cùng rời khỏi. Dĩ nhiên, Sở Quân Huyền hiên mặt mang vết thương, cũng nên để người khác nhìn, thế tử Tĩnh vương rất săn sóc sai an bài phòng khách cho Sở Khiếu Thiên làm nơi nghỉ ngơi, đoán chừng cũng mong muốn giống như Liễu Hân Linh, vậy hôm nay cũng cần tiếp khách rồi.

   Lộ Văn Tổ cũng mang thê tử của cùng muội muội rời , chỉ là trước khi rời , thả câu tàn nhẫn: "Sở Khiếu Thiên, lần này coi như xong, lần sau xem ta dạy ngươi thế nào!" Lời rất cam nguyện, ánh mắt ác độc của cũng thấy có chút kinh hãi.

   Sở Khiếu Thiên có để trong lòng, ngược lại Quý Uyên Từ tiến tới bên cạnh Sở Khiếu Thiên, giọng : "A, Sở huynh, thấy Lộ công tử đối với huynh có ý kiến khá lớn rồi, khi nào chọc tới a?"

   Sở Khiếu Thiên suy nghĩ chút, có chút xác định : "Đại khái, là năm mười ba tuổi lúc ta cạo sạch tóc của để cho trong vòng nửa năm dám ra cửa ; hoặc là mười bốn tuổi lúc đường đánh gãy hai cái xương sườn ; còn là mười lăm tuổi lúc ta đoạt nha hoàn của ; hoặc là mười sáu tuổi ở kỹ viện lại đoạt nữ tử thích còn đá tổn thương tử tôn căn của ; mười bảy tuổi hạ thuốc xổ để cho liền năm ngày; mười tám tuổi . . . . . . Ai nha, những thứ này đều là chuyện á, chỉ có loại nam nhân này lòng dạ hẹp hòi còn có thể nhớ lâu như vậy." Sở Khiếu Thiên khinh thường hừ tiếng.

   ". . . . . ."

   Quý Uyên Từ: là đủ rồi, nam tử này quả nhiên đủ vô sỉ, oán được Lộ Văn Tổ khắp nơi nhằm vào , liền lão bà cũng cùng nhau hận !

   Liễu Hân Linh cũng im lặng, trong lúc nhất thời, đối với bản tính của nam nhân nào đó lại biết sâu tầng.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm26 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 58.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.   Trong phòng khách phía tây Tĩnh vương phủ, bọn Lô Văn Tổ ngồi cùng nhau, sắc mặt ai nấy đều khó coi.

   Sở Quân Huyền tới thấy mặt của vài bằng hữu vẫn là xanh xanh tím tím, cảm giác cũng có chút tốt, nhưng mà vẫn hỏi: "Lô huynh, tẩu tẩu cùng lệnh muội vẫn tốt đó chứ?"

   Lúc trước nghe Lô tam thiếu phu nhân bị đụng bay, lúc Sở Quân Huyền ra còn nhìn thấy tam thiếu phu nhân ngã xuống thế nào, nhưng nghĩ đến nương mềm mại té như vậy, cũng bị thương. Cho nên Tĩnh vương phủ cũng mời thái y chẩn bệnh cho nàng, thuận tiện an bài phòng khách cho các nàng nghỉ ngơi.

   Ngày hôm nay, Tĩnh vương phủ đúng là có nhiều người bị thương, khiến cho mấy vị chủ tử Tĩnh vương phủ dở khóc dở cười. Mà đầu sỏ động thủ là ai chứ, mặc dù mọi người trong lòng đều cho rằng là do Sở Khiếu Thiên khiêu khích trước, nhưng bởi vì thái phi ra mặt, cũng thể truy cứu cái gì. Người sáng suốt cũng cảm thấy là Sở Khiếu Thiên khống chế được tính khí nên mới xảy ra chuyện, nhưng suy nghĩ chút chuyện gì cũng có nguyên do. Chỉ là đối với cách làm của Sở Khiếu Thiên thành thói quen, đối mặt với những chuyện như vậy, luôn là đem lỗi đổ cho Sở Khiếu Thiên trước.

   Sở Quân Huyền cảm thấy xui xẻo, mặc dù cùng Sở Khiếu Thiên có thù oán, nhưng cũng tự ý sinh , chỉ là ai biết Sở Khiếu Thiên bởi vì Lô Văn Tổ câu" cái loại thân phận thế tử phi An Dương vương đê tiện đó lại gả cho Sở Khiếu Thiên, xem ra cũng phải là nữ nhi tốt đẹp gì, mới có thể nhìn danh tiếng xấu của mà gả . Hoàng thượng gả có lẽ có tình gì, nhưng có khi là nàng làm nên cái gì tuân thủ phụ đức, mới có thể khiến hoàng thượng gả thôi", vì câu này, Sở Khiếu Thiên sắc mặt cũng thay đổi, cuối cùng biến thành hỗn chiến. Kết quả, đoàn người cũng có bị trách phạt, là xui xẻo bị đại ca lôi tới khiển trách trận, là chết oan.

   Sở Quân Huyền liền cha mẹ cũng sợ, chỉ sợ đại ca thế tử Tĩnh vương, mỗi lần bị đại ca khiển trách, luôn là giáo huấn cảm giác mình đắc tội toàn Đại Sở, còn sống đều là loại lãng phí lương thực, làm khó chịu lâu.

   Lô Văn Tổ than tiếng, "Bề ngoài nhìn có việc gì, nhưng nàng mực bị thương. Thái y đến xem, xương có chút bị thương, cần tĩnh dưỡng ít ngày." xong, Lô Văn Tổ trong lòng đối với thê tử Tôn Thị có chút áy náy. lúc trước sai người đưa tin cho nàng biết, nếu là gặp phải thế tử phi An Dương vương, vô luận dùng biện pháp gì, đều phải cho nàng nếm chút khổ sở. có nghĩ đến ràng thế tử phi An Dương vương cũng bị thương, làm sao bị đụng bay lại là thê tử của Tôn Thị đây?

   Sở Quân Huyền thấy mặt lộ vẻ áy náy, vội vàng an ủi: "Lô huynh, chuyện này nên tự trách."

   "Đúng vậy a. Văn Tổ, chuyện này muốn oán liền oán Sở Khiếu Thiên ." Tôn Hoành Hằng cũng chen vào, vợ của Lô Văn Tổ, muội muội của mình chỉ bị đụng bay, sau đó còn bị Sở Khiếu Thiên ác độc chế nhạo, làm huynh trưởng sao có thể dằn nổi cơn giận này? Lúc trước Sở Khiếu Thiên mở miệng ra là mắng muội muội là lão nữ, muội muội của già chỗ nào? Cũng chỉ là hơn thế tử phi An Dương vương hai tuổi thôi, năm nay hai mươi tuổi hoa, nơi nào có thể xứng với danh "Lão" đây? Đây ràng là cười nhạo mà!

   "Sở Khiếu Thiên người này đặc biệt đáng hận, nếu phải ỷ vào hoàng thượng tin chiều, làm sao lớn lối như thế?" Lưu công tử cũng cùng phụ họa.

   "Chính là vậy! Loại con nhà giàu vô dụng này, tài hoa có, đức hạnh thua thiệt, sớm muộn có ngày bị hoàng thượng chán ghét mà vứt bỏ, chừng tước vị vương phủ cũng khó mà thừa kế. Nghe nếu phải An Dương vương chỉ có đứa con trai, An Dương vương cũng muốn lập thế tử khác rồi." Hoàng công tử giễu cợt.

   Mấy người đem đức hạnh của Sở Khiếu Thiên ra mắng lát, rốt cuộc vẫn còn cảm thấy cỗ oán khí trong lồng ngực.

   Nhưng dù tức giận thế nào, thực tế vẫn bày trước mặt, Sở Khiếu Thiên vẫn là cái bá chủ phách lối phương trong kinh, chỉ cần hoàng đế còn cưng chiều ngày, ai có thể dao động địa vị của . Trời mới biết trong lòng vị hoàng đế kia nghĩ thế nào, trong kinh thế gia công tử hoàng tử hoàng tôn còn nhiều, thậm chí phẩm hạnh ưu tú, nam nhi tốt danh chấn kinh sư cũng có, nhưng cưng chiều ai, lại cố tình cưng chiều thế tử quần áo lụa là có phẩm chất này, làm cho con em quyền quý trong kinh tiếng oán than ngập đất.

   "Chẳng lẽ cũng chưa có ai có thể trị được Sở Khiếu Thiên hả?" Lô Văn Tổ có chút cam nguyện hỏi.

   Sở Quân Huyền đối với Sở Khiếu Thiên đơn thuần chỉ là ghét, Lô Văn Tổ đối với Sở Khiếu Thiên là chân oán hận, cái loại hận ý đó chôn sâu trong xương hận được đem rút gân lột da ăn cốt gặm tủy, thù hận này là từ lúc năm tuổi gặp được Sở Khiếu Thiên trong hoàng cung, vì tranh cung nữ cho nên đánh nhau, càng lớn kết thù càng nhiều, thành thù hận thấu xương. Càng làm cho hận nhất chính là, mỗi lần chống lại Sở Khiếu Thiên, lần nào cũng là thua ta bậc. Có lẽ lần duy nhất thắng Sở Khiếu Thiên chính là lần cùng Sở Quân Huyền thành công đánh thắng Sở Khiếu Thiên.

   Nghe được lời Lô Văn Tổ, cả bọn cau mày suy tư.

   hồi lâu, Sở Quân Huyền đột nhiên vui mừng : "Ta biết, có người tuyệt đối có thế trị được Sở Khiếu Thiên, hơn nữa Sở Khiếu Thiên nhìn thấy nhất định giống như chuột thấy mèo."

   Nghe vậy, tất cả cũng hưng phấn, thậm chí nghĩ tới, nếu là có thể khiến người đó ra trực tiếp đem Sở Khiếu Thiên dạy dỗ trận, cái thế giới này tốt đẹp cỡ nào a.

   Sở Quân Huyền hưng phấn vỗ bắp đùi : "Chính là em ruột của hoàng thượng, Túc vương điện hạ a."

   "Túc vương? !"

   Lô Văn Tổ trợn mắt nhìn, có chút tê dại da đầu. Nếu là Túc vương, bọn họ nghi ngờ gì Sở Khiếu Thiên sợ, ngay cả cũng cảm thấy nhắc tới người này đều cũng sợ hết hồn hết vía, từ lúc biết gây chuyện, trưởng bối trong nhà đều báo cho bọn họ biết mặc kệ bọn chọc ai cũng được, gặp phải Túc vương tuyệt đối phải đường vòng, được chọc . Trước kia trong cung cũng thường nhìn thấy Túc Vương, mặc dù có bao nhiêu lần đối mặt, nhưng Túc vương này để lại cho con em quyền quý trong kinh loại ấn tượng rất sâu sắc.

   "Sở Khiếu Thiên sợ. . . . . . Túc vương?"

   "Có lẽ các ngươi biết, hai năm trước, Sở Khiếu Thiên biết sao lại chọc giận Túc vương. Sau đó Túc vương trực tiếp ném đến trong núi săn bắn hơn ba tháng. Đoạn thời gian đó, kinh thành phải rất thái bình sao? Ta còn suy đoán Sở Khiếu Thiên có phải là bị bệnh hay bị vương phủ giam ra được. Nhưng ra là bị Túc vương trực tiếp vứt xuống núi cùng những dã thú kia để cho thưởng lãm, bảo là muốn thay An Dương vương quản giáo nhi tử."

   Sở Quân Huyền xong, cũng biết là hưng phấn vì Sở Khiếu Thiên bi thống hay mà sắc mặt có chút kỳ quái, "Cũng biết, Túc vương nếu muốn sửa chữa ai đó bao giờ cho đường lui, Sở Khiếu Thiên lúc ấy ra rất thảm, chủy thủ người để phòng thân cũng có, bị nhốt vào nơi đều là dã thú sinh sống mình ba tháng. Tự nhiên, còn hảo hảo, chứng minh cuối cùng cũng bị dã thú ăn thịt. Chỉ là sau chuyện này, nghe Sở Khiếu Thiên cực sợ Túc vương."

   Dĩ nhiên, Sở Quân Huyền cảm thấy gieo họa quả nhiên sống ngàn năm, sau chuyện này, Sở Khiếu Thiên có bị Túc vương khiến mất nửa cái mạng, cũng là may rồi. Có thể sống chung với dã thú ba tháng lại còn có thể sống sót, khiến cho thế tử quần áo lụa là người có thêm loại sát khí khó lên lời. Nhưng là, cũng càng đáng ghét, bởi vì Sở Quân Huyền rất bi thảm phát , đánh nhau cùng Sở Khiếu Thiên giống như đánh nhau với dã thú, thể nào thắng .

   Lô Văn Tổ hiển nhiên là lần đầu tiên nghe tình này, mắt cũng trợn tròn, "Quân Huyền, chuyện này là hay sao?"

   Sở Quân Huyền buông buông tay, "Lừa gạt ngươi làm gì? Chuyện này chúng ta ai mang họ Sở cũng biết, chẳng qua cảm thấy nếu là ý tứ Túc vương, cho người khác biết cũng tốt, ngược lại trong lòng rất nhiều người thầm dễ chịu, đồng thời cũng suy đoán tại sao Sở Khiếu Thiên có thể chọc Túc vương phát giận lớn như vậy a. Ai, chuyện này các người cũng đừng rêu rao khắp nơi, nếu Túc vương biết được, đến lúc đó bị sửa đừng trách huynh đệ độc ác nhắc nhở a."

   Quả nhiên, vừa tung ra Túc Vương, Lô Văn Tổ ngoan ngoãn giống như tiểu miêu dạng, thề tuyệt đối lắm chuyện ra. Chỉ là trong lòng lại thầm dễ chịu vì Sở Khiếu Thiên mắt tốt mà chọc phải Túc vương, là đáng đời a.

   "Thế nào mà khi đó Túc vương điện hạ trực tiếp đem giết chết đây?" Lô Văn Tổ giọng ra, lòng tràn đầy tiếc nuối.

   Đối với lần này, bọn họ giống nhau gật đầu phụ họa, nếu như lúc ấy đem giết chết, kinh thành ít kẻ làm hại dân chúng**.

   Sở Quân Huyền chen miệng : "Đó là thể nào, Sở Khiếu Thiên nhưng là cháu ruột Túc vương, huyết mạch duy nhất của An Dương vương, Túc vương làm việc có đầu óc như vậy, vẫn vụng trộm bảo vệ , nhưng mà Sở Khiếu Thiên biết thôi."

   "Nếu Túc vương tại ở kinh thành tốt." Tôn Hoành Hằng hiểm : "Như vậy chúng ta có thể thiết kế khiến Sở Khiếu Thiên lại chọc Túc vương, khiến Túc vương tự mình ra tay dọn dẹp , đến lúc đó chúng ta thừa dịp chú ý thêm chút chuyện, chết chính là đáng đời rồi."

   Lô Văn Tổ ánh mắt lóe lên, rất là động lòng.

   Sở Quân Huyền rất nhanh dội cho bọn họ gáo nước lạnh, " thể nào, Túc vương đóng ở biên cương, còn biết lúc nào trở về. Hơn nữa nếu để cho Túc vương biết các ngươi dám thiết kế , coi như cha các người cầu xin cho dù là hoàng thượng cũng giữ được đầu của các ngươi!"

   Đường này thông, Lô Văn Tổ, Tôn Hoành hằng liếc nhìn nhau, chỉ có thể buông tha, trong lòng suy nghĩ tìm cái phương pháp tuyệt đối phải khiến cho Sở Khiếu Thiên xui xẻo.

   "Chỉ là nha, nhìn Sở Khiếu Thiên rất thương cái thế tử phi kia." Lô Văn Tổ sờ lên cằm, "Có lẽ, chúng ta có thể từ xuống tay người thế tử phi."

   "Tuyệt đối được!" Sở Quân Huyền nhảy dựng lên phản bác, "Nàng chỉ là nương nhu nhược vô tội. Các ngươi nếu là nương yếu đuối đều bỏ qua cho, đức hạnh này cùng Sở Khiếu Thiên có gì khác biệt?"

   Thấy giận đến mặt đỏ rần, chúng vội vàng cười trấn an, trong miệng bảo đảm làm ra chuyện này. Sở Quân Huyền vẫn là loại tương đối chính trực thẳng thắn, cho nên dù ghét Sở Khiếu Thiên cũng rất ràng, nhưng cũng muốn bày ra mưu đùa giỡn gì. Loại này, nếu muốn ngầm mưu quỷ kế, tuyệt đối thể kéo theo. Ừ, nhưng mà làm sau lưng là được.

   Lô Văn Tổ cùng mấy người đối diện nhìn lẫn nhau, trong lòng có chủ ý.

   ************

   Liễu Hân Linh lại lần nữa trở lại trong sương phòng lúc trước nàng nghỉ ngơi.

   Lần này An Dương vương phi vì sợ nhi tử lại làm ra chuyện gì vọng động, cũng theo cùng tới đây. An Dương vương phi cưng chiều nhi tử, cho phép ai khi dễ nhi tử nàng, nhưng cũng là biết nhi tử mình là loại đức hạnh kết thù chuốc oán, giờ là trong biệt phủ, lại là ngày sinh thái phi, thế nào cũng phải trông chừng nhi tử thể để cho gây .

   Chỉ là An Dương vương phi cũng thể ở nơi này lâu được, liền phân phó nàng dâu : "Hân Linh, trông chừng , đừng để cho ra ngoài gây chuyện nữa. Chờ yến tịch xong, chúng ta cùng nhau trở về phủ a."

   Liễu Hân Linh ôn thuần đáp tiếng vâng.

   An Dương vương phi vỗ vỗ mu bàn tay nàng, trong lòng có chút trấn an. Nàng dâu hôm nay mặc dù rất xui xẻo bị thương, nhưng bởi vì xuất của nàng, khiến chuyện phát triển theo hướng tốt, hơn nữa cũng được Tĩnh Ý thái phi thích, làm cho nàng cảm giác có thể diện. Thái phi mặc dù đối với ai cũng là bộ dáng vui vẻ, ra rất kỹ tính, có rất ít vãn bối có thể được lão nhân gia nàng thích đến như vậy.

   "Mẹ, ta mới cần phải trông." Sở Khiếu Thiên nhăn lại mày, bộ dáng bất mãn.

   "Nha, cũng cưới vợ rồi, sao có thể vọng động như vậy." An Dương vương phi giả vờ giận châm chọc , "Biết hôm nay là ngày sinh thái phi, còn khơi lên loại chuyện như vậy, cha tức giận lắm đấy. Trở về phủ nếu là cha phạt quỳ Phật đường, cũng đừng bướng bỉnh, ngoan ngoãn quỳ, mẹ van cầu cho, cũng cần phải quỳ bao lâu đâu."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, lông mày cũng nhướng lên, bộ dáng muốn phát tác. Liễu Hân Linh từ sau lưng dùng ngón tay đè lại lưng của , trong nháy mắt nhúc nhích được.

   Vì vậy, An Dương vương phi rất hài lòng vì nhi tử nghe lời, lại dặn dò mấy câu liền rời .

   Chờ An Dương vương phi rời , Liễu Hân Linh mới dời ngón tay.

   Sở Khiếu Thiên có chút kìm nén nhìn nàng, vẻ mặt mặc dù vẫn là hung ác, nhưng nàng cũng sợ. Quả nhiên, Sở Khiếu Thiên trợn mắt nhìn mấy lần, cuối cùng từ từ thở bình thường lại, sau đó tay kéo lấy nàng ôm vào trong ngực, đôi tay quấn eo nàng thả.

   Trong phòng, nha hoàn mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, cúi đầu coi như có nhìn thấy.

   Liễu Hân Linh vỗ vỗ phía sau lưng của , cho thuận thuận khí, hỏi: " cần cùng cha mẹ tới chỗ thái phi sao?"

   " cần, gây ra chuyện như vậy, cha hi vọng ta xuất để bị mất mặt." Sở Khiếu Thiên lười biếng trả lời.

   Cho nên liền trực tiếp cùng mình ở nơi này sao? Liễu Hân Linh có chút buồn cười, ngược lại là tự nhiên biết điều đâu.

   "Hừ, dù sao ta cũng thích những người kia, cần còn mừng rỡ thanh nhàn đấy." Sở Khiếu Thiên ôm chặt nàng, cái tay len lén từ bụng sờ lên mềm mại của nàng, nhân cơ hội sỗ sàng.

   Liễu Hân Linh có chút xấu hổ, rất kiên định đem lồng ngực đẩy ra, là ban ngày, nam nhân này muốn làm gì a?

   "Lúc trước cùng Quý thái y thăm dò ra cái gì ?" Liễu Hân Linh tiếp tục hỏi. trừ hai bọn họ ra, trong phòng đều là tâm phúc, cho nên chuyện cũng phải ngại gì, huống chi chuyện này cũng có gì cần cố kỵ. Liễu Hân Linh nhớ tới lúc trước Quý Uyên Từ vốn cũng muốn tới cùng Sở Khiếu Thiên chuyện, kết quả bị Sở Khiếu Thiên cước đá , cộng thêm thái phi cũng buôn chuyện dứt, nên nàng chưa hỏi được ra chuyện gì.

   "Ừ, tra được chút chuyện. Chỉ là, bọn chúng làm được rất xảo diệu, đầu mối bị đứt rồi."

   Sở Khiếu Thiên ánh mắt tĩnh mịch. đem chuyện cùng Quý Uyên Từ tra nguyên nhân con ngựa kia nổi điên, tra ra được ít thứ. Quý Uyên Từ ngựa lúc trước ăn cỏ khô, trong đó có loại cỏ đặc biệt khiến ngựa nổi điên, chỉ là ăn ít, lúc bình thường cũng phát tác, chỉ khi ngựa ngửi thấy được loại hương thơm nào đó, cái loại cỏ đó trong cơ thể ngựa mới có thể phát tác. Nhưng là, lúc ấy quá nhiều người, cũng biết là người nào đeo túi thơm hương loại hoa đó. Hơn nữa sai Sở Nhất Sở Nhị đuổi theo tra hỏi gã sai vặt cho ngựa ăn lúc trước, cũng có phát cái gì khác thường, khiến cho đầu mối cứ như vậy bị đứt.

   Xem ra, mặc kệ chuyện này là An Thuận vương làm, hoặc là ai khác muốn hại con của trưởng công chúa, thủ pháp cũng rất bí có để lại đầu mối gì, thực là đáng hận!

   Liễu Hân Linh ở trong ngực nghe, chỉ chốc lát sau cảm thấy nóng, rốt cuộc đẩy ra, sai Mặc Châu rót chén nước cho nàng, uống, đột nhiên thấy vị thế tử gia nào đó cũng đưa đầu tới, đem lấy chén nước nàng bưng trong tay vòng vo hồi, ly nước kia dời đến trước mặt bị uống.

   Liễu Hân Linh có chút 囧, hôn gián tiếp cũng phải là cần dung tới biện pháp này chứ, hơn nữa làm tự nhiên, để cho nàng cảm giác ngạc nhiên. Bất đắc dĩ, chỉ có thể sai Mặc Châu lại rót chén nước khác. Liễu Hân Linh thanh tú uống nước, chờ uống xong nước, lại bị vị thế tử gia đợi bên kéo vào trong lòng ôm.

   "Rất nóng a, chẳng lẽ chàng cảm thấy rất nóng sao?" Liễu Hân Linh có chút bất đắc dĩ . Lo lắng nam nhân này liều mạng xảy ra cái hình ảnh gì vô cùng hạn chế độ tuổi, uống nước xong liền đem nha hoàn cũng đuổi ra ngoài cửa canh chừng.

   "Cũng có chút nóng, chỉ là ôm rất thoải mái." Sở Khiếu Thiên thẳng thắn, "Hơn nữa ta còn là phu quân của nàng, vợ chồng như vậy rất bình thường."

   Liễu Hân Linh →_→: "Vậy sao?"

   "Đúng a!" Sở Khiếu Thiên lẽ thẳng khí hùng, đem đầu cọ đến cổ của nàng lấm tấm mồ hôi.

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh hết ý kiến, nam nhân này da mặt dày a.

   "A, nương tử, chân còn đau phải ?" Thanh khàn khàn hỏi.

   Liễu Hân Linh nghiêng đầu nhìn , suy nghĩ chút, chi tiết: "Có chút tê tê, cũng đau lắm."

   "A, vậy tốt rồi"

   Thanh dần dần thấp xuống, sau đó là áp môi mình hôn mút môi của nàng. Liễu Hân Linh trợn tròn mắt nhìn , ánh mắt của rất đẹp, là loại mắt xếch hiếm thấy, đuôi mắt xếch lên, có chút quyến rũ. Chỉ tiếc này nam nhân này căn bản vốn giỏi về lợi dụng ưu thế của mình, phần lớn thời gian đuôi mắt xếch lên chỉ đưa lại loại cảm giác hung thần ác sát.

   đem lấy khoang miệng nàng cũng liếm lần, hai bên nước miếng giao hội, khó phân. Vốn là loại chuyện như vậy bình thường nhìn trong mắt là rất ghê tởm, nhưng nếu là cùng người mình mến nhất làm, chỉ có cỗ thân mật cùng ngọt ngào.

   Nụ hôn của có chút thô bạo vội vàng, giống như tính tình của , cái tay dò vào váy của nàng vuốt ve nâng niu bộ ngực của nàng. Liễu Hân Linh khẽ thở dốc, rất muốn ngăn lại động tác của , thế nhưng loại cảm giác thoải mái lại để cho nàng có chút bỏ được, toàn thân cũng mềm nhũn ra, cảm giác mình hơi sức cũng khống chế nổi.

   "Đợi chút, ở nhà khác." Liễu Hân Linh lý trí cự tuyệt.

   "Linh Nhi, liền sờ sờ, liền sờ cái, chớ đẩy a. . . . . ."

   Nghe được oa oa lời , động tác Liễu Hân Linh kháng cự dừng lại. Nghĩ thầm, bọn họ giờ là thời kỳ tân hôn tay chân cọ sát, lại còn trẻ tuổi tràn nhiệt huyết, cho sờ sờ cũng có gì.

   Nhưng là, nàng ngờ, bởi vì nàng cho phép, nam nhân thế nhưng được voi đòi tiên trực tiếp đem nàng toàn thân cao thấp cũng sờ soạng lần —— dĩ nhiên là trừ cái chân vẫn bị nàng đeo băng bên ngoài —— đặc biệt là cái nơi giữa hai chân kia, liền chính nàng cũng có ý tứ tìm tòi nghiên cứu bí mật, cũng làm cho chỉ sờ soạng, còn thân hơn rồi, nàng mắc cỡ tới nỗi cả đầu ngón chân đều đỏ cả rồi. Hơn nữa mỗi lần nàng muốn cự tuyệt, liền lấy cặp mắt kia nhìn nàng, như con chó lớn được gặm xương, tội nghiệp tới nỗi nàng cái gì cũng đồng ý.

   Liễu Hân Linh sâu cảnh tỉnh lại mình, vì sao lúc nào ở bên nam nhâm này, ý chí lại kiên định như vậy đây? Có lẽ là, bình thường vẻ mặt vẫn hung thần ác sát, lại có thể đối mặt nàng lộ ra loại nét mặt chưa từng thấy qua như vậy, khiến nàng mềm lòng.

   Chỉ là, mặc dù động tác của hơi mạnh bạo, rốt cuộc cố kỵ nàng bị thương, có làm ra cái động tác kịch liệt gì. Cho nên, vị thế tử gia tự làm tự chịu nhìn mình phía dưới chống lên thành lều, có chút bi thống a.

   " Linh Nhi, liền giúp ta chút thôi."

   Liễu Hân Linh vốn là còn có chút hiểu, chờ tay bị dẫn dắt đặt lên hạ thân chống lên cự vật, lúc này thanh mắc cỡ liền cũng phát ra được. Chỉ có thể chết lặng, bị động để mặc bàn tay bao quanh tay bé của nàng cùng nhau hoạt động cự vật.

   Liễu Hân Linh nghe được tiếng thở hổn hển, hô hấp của nong nóng phả bên cổ nàng, thân thể hai người kề nhau, từ từ ma sát, quần áo mùa hè mỏng manh căn bản cách nào ngăn cản hai thân thể gần sát.

   biết qua bao lâu, cảm thấy tay cũng tê dại nàng nghe được phát ra tiếng rất vui vẻ, rốt cuộc tay nàng phóng ra, từng cỗ chất lỏng ướt dính cũng làm ẩm tay nàng.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm27 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 59.

   Edit: Mỹ Lệ.
   Beta: Lyly.   Dần dần hô hấp bình thường lại, Liễu Hân Linh nằm sấp trong ngực , đầu óc có chút trống .

   Chỉ là, rốt cuộc ý thức được bọn họ ở nhà khác làm ra chuyện gì Liễu Hân Linh nhất thời có cái loại kích động muốn đào cái hang chui vào. Mặc dù có làm đến bước cuối cùng, vẫn để cho nàng cảm thấy rất mắc cỡ a! Hơn nữa, đây là việc từ xưa kiêng kỵ nhất "Bạch nhật tuyên dâm" , nếu để người khác biết, còn biết bọn họ nghĩ như thế nào đấy.

   So với nàng xấu hổ, vị thế tử gia hết sức thản nhiên, căn bản coi đó là vấn đề, thân thể được thỏa mãn khiến cho có chút lười biếng ngồi dựa vào đầu giường, chầm chậm vuốt ve lưng của nàng. Liễu Hân Linh lặng lẽ lấy khăn ra lau tay những thứ chứng minh họ làm chuyện xấu , ngẩng đầu nhìn về phía nam nhân vẻ mặt được ăn uống no đủ, liền mắt cũng nửa híp lại, hoàn toàn có bộ dáng lệ khí mọc lan tràn lúc trước kia, lại tỏ rất tuấn vô hại.

   "Khiếu Thiên, lau tay ." Liễu Hân Linh dùng ngón tay đâm đâm , khách khí chỉ điểm .

   Sở Khiếu Thiên thấy nàng đầu đầy mồ hôi, cúi đầu môi nàng hôn cái, ngoan ngoãn nhận lấy khăn nàng đưa tới lau mình —— Liễu Hân Linh len lén liếc cái, cái đại quái thú đó hạ xuống, chỉ là y phục của giống như cũng dính chút chất lỏng—— sau đó ra ngoài gọi nha hoàn lấy nước, xem ra có bị sai bảo là .

   Mà Liễu Hân Linh thừa dịp Sở Khiếu Thiên ra lúc ấy, vội vàng đem tấm khăn dơ bẩn vứt xuống trong trữ vật giới chỉ hồi lâu chưa cần dùng qua. ra , nếu là có thể, nàng muốn đem nam nhân tùy tiện chạy gây chuyện trực tiếp đánh ngất xỉu nhét vào trong giới chỉ, chỉ tiếc, vật này trừ có thể trữ đồ vật lẫn trao cho nàng quái lực bên ngoài, ngược lại còn có thêm ích lợi gì, vật sống cũng thể đưa vào được.

   Liễu Hân Linh ngồi bên giường cẩn thận đem băng đeo bao quanh chân bị thương đặt để trước giường, đem y phục xốc xếch sửa sang xong, sau đó dò xét đồ giường, rất hài lòng phát có làm dơ cái gì, chính là trong phòng có mùi vị nào đó dày đặc, tin tưởng chưa tới nửa canh giờ tan hết.

   Rất tốt, như vậy hẳn có phát bọn họ làm chuyện xấu ?

   Sở Khiếu Thiên trực tiếp đem chậu nước sạch bưng vào, đặt lên bàn, mình vắt khăn lông sạch tới lau mặt cho nàng.

   "Ta muốn rửa tay." Liễu Hân Linh kiên trì, mới vừa rồi tay của nàng trực tiếp tiếp xúc với , rửa có cảm giác là lạ.

   Sở Khiếu Thiên cúi đầu nhìn qua dấu tích trăng trắng tay nàng mảnh khảnh, đột nhiên sau đó mặt hơi ửng đỏ, bưng chậu đồng lại để cho nàng rửa tay.

   Rửa tay bằng nước mát, gió thỉnh thoảng thổi từ ngoài cửa sổ thổi vào, Liễu Hân Linh khẽ nheo mắt lại, có chút cảm thấy vừa lòng. Hơn cả là vị thế tử gia nào đó trái phải chạy qua chạy lại ân cần săn sóc, nhìn đáng .

   Sở Khiếu Thiên chính mình cũng dùng nước mát xoa xoa mặt cùng lau mồ hôi người, sau đó bò lên giường ôm nàng thân thiết, cũng ngại nóng.

   Liễu Hân Linh có cự tuyệt hành động dính sát lấy nàng, chỉ là : "Về sau nên ở nhà khác làm chuyện như vậy, nếu là người ta biết được hay." Thanh có chút yếu ớt, còn tưởng là trong lòng cũng quá quan trọng .

   "Chúng ta là vợ chồng nha, đây phải là chuyện thường tình sao?" vị thế tử gia da mặt rất dầy , lại biết loại chuyện như vậy có cái gì đáng thẹn thùng.

   Liễu Hân Linh khẽ nheo mắt lại, ngẩng đầu nhìn .

   cũng cúi đầu nhìn nàng.

   Bốn mắt nhìn nhau, tròng mắt của che lệ khí, lại quyến rũ lại xinh đẹp như vậy, để cho nàng có chút mê mẩn. Chỉ là, chuyện nên vẫn phải . Cho nên Liễu Hân Linh lộ ra nụ cười rất dịu dàng, tay nhìn như nhu nhược vô lực chống đỡ ngực , thanh mềm dịu: "Khiếu Thiên, đây là nhà khác, sau này vẫn là chớ làm chuyện như vậy."

   Sở Khiếu Thiên bị nàng cười đến có chút sợ hãi, trực giác mình nên đồng ý trước, liền có dám nhiều gật đầu đồng ý lời của nàng, sau đó bổ sung thêm ý của mình: "Như vậy nhà chúng ta là được rồi, đúng ?" xong, cặp mắt sáng lóng lánh nhìn nàng. Liễu Hân Linh tin tưởng, nếu là nam này có cái đuôi, sớm lắc qua lắc lại đấy.

   Liễu Hân Linh bộ mặt vạch đen, từ khi thành thân tới nay, vị thế tử gia này căn bản có tý tư tưởng hàm súc bảo thủ nào, chỉ cần ban ngày hăng hái cũng theo quấn nàng làm loại chuyện đó.

   Liễu Hân Linh có da mặt dày cùng loại tình này, đẩy ra, mình nằm giường, mặt có chút mệt mỏi.

   Mùa hè, cũng buồn ngủ a!

   "Mệt lắm sao? Nàng ngủ trước ." Sở Khiếu Thiên thanh thả lỏng có chút , hình như sợ quấy nhiễu đến nàng, "Lúc nào về ta gọi."

   Liễu Hân Linh gật đầu cái, tính tình nam nhân này ràng vừa thô bạo vừa nóng tính, nhưng thỉnh thoảng lại làm ra hành động săn sóc có chút hợp tính tình , lại để cho nàng cảm thấy vô cùng ấm áp. Liễu Hân Linh nghĩ, đây có lẽ cũng chính là lí do tại sao An Dương vương phi lại thương cưng chiều như thế. Khi đối tốt với người moi tim móc phổi ra để tốt với người đó, pha chút tạp chất nào.

   Cho nên, thích , là việc rất đơn giản!

   Nhưng là, rốt cuộc thích mình ở điểm nào? Chẳng hạn như, nàng biết từ khi nào mà có ý tứ đối với nàng?

   Mang theo cái nghi vấn này, nàng mơ mơ màng màng ngủ, trong giấc mộng vẫn cảm thấy ngón tay ấm áp hơi ướt vuốt ve mặt của nàng, mang theo loại đối đãi cẩn thận giống như đối với đồ vật dễ bể.

   Cảm thấy nàng ngủ say, Sở Khiếu Thiên sờ sờ nàng thấy có tầng mồ hôi mỏng trán nàng, chỉ có thể đứng dậy cầm chiếc quạt màu xanh nhạt bàn tới ngồi bên cạnh nàng quạt bên si ngốc canh chừng nàng ngủ.

   giường thiếu nữ nhắn thanh tú, giống như hơi dùng sức một cái đem nàng đẩy hỏng,lại cố tình nàng làm thành dạng yếu ớt, rất có tính lừa gạt. Loại hình tượng nhắn nhu nhược này luôn khiến quên mất nàng có quái lực. Chỉ là, mặc kệ hơi sức nàng lớn thế nào, nàng lại chưa bao giờ nghĩ tới dùng nó để tổn thương người khác, quả nhiên như từng tưởng tượng nàng rất dịu dàng đấy.

   Có lẽ, thế giới này, còn có ai để cho cảm thấy thích như thế a!

   ***********

   Lúc Liễu Hân Linh bị đánh thức, mặt trời ngả về tây, trong lúc nhất thời mình ở nơi nào cả, cũng có chút tỉnh tỉnh mê mê.

   "Nương tử, chúng ta về nhà." Thanh nam tính trầm thấp giống như lầm bầm bên tai.

   Chờ Liễu Hân Linh rốt cuộc tỉnh táo kinh ngạc phát mình ngủ cả buổi chiều. Chẳng lẽ là do uống thuốc sao? Lúc trước chỉ cảm thấy mê mệt mà ngủ, có nghĩ ngủ đến lâu như vậy.

   "Phu quân, cha mẹ đâu?" Liễu Hân Linh ngồi giường có chút thẫn thờ mặc cho Mặc Châu chải tóc cho nàng, trong lòng có chút bận tâm mình ngủ quá lâu, cũng biết có thể hay khiến cho chủ nhà lưu lại ấn tượng mình tham ngủ, bà bà mình có thể hay hài lòng.

   "Thấy nàng còn ngủ, họ về trước rồi. Vốn là cha mẹ muốn đánh thức để cùng trở về phủ, chỉ là thái phi tới , uống thuốc nên thân thể hư nhược, để nghỉ ngơi đủ rồi trở về cũng được." Đối với lần này, Sở Khiếu Thiên hết sức hài lòng thái phi đạo lí.

   Cũng bởi vì thái phi trực tiếp lên tiếng, cho nên vợ chồng An Dương vương cũng còn cách nào đánh thức con dâu, chỉ có thể áy náy cảm tạ ý tốt của thái phi, hai vợ chồng cùng tân khách chúc thọ đều ở chỗ mà rời khỏi rồi. Có thể , Liễu Hân Linh lần này mặc dù bị thương, nhưng lại là nhặt được cái đại tiện nghi, bởi vì thái phi ưu ái mới có thể ngủ đến như thế.

   Chờ nha hoàn sau khi thu dọn xong, Sở Khiếu Thiên thấy có bị cự tuyệt, trực tiếp ôm nàng ra cửa.

   Liễu Hân Linh thiếu chút nữa ngóc đầu lên được, chỉ có thể giống đà điểu dạng bị ôm rời . Nàng vốn là muốn bái biệt Tĩnh Ý thái phi thuận tiện cảm tạ thái phi ưu ái, chỉ là nha hoàn bên cạnh thái phi bên cạnh lại trước tới chuyển đạt ý tứ thái phi, cần đến chào lão nhân gia để cho nàng an tâm trở về dưỡng thương, đợi nàng thương thế tốt lên, lại tới trò chuyện cùng lão nhân gia.

   Liễu Hân Linh khéo léo đáp, nha hoàn này mới tính rời .

   may là trong Tĩnh vương phủ tân khách cũng rời , cho nên Sở Khiếu Thiên đường ôm nàng ra khỏi Tĩnh vương phủ có bị ai nhìn thấy. Nếu mặt mũi này muốn vứt xuống Thái Bình Dương .

   Thế tử Tĩnh vương tới tiễn bọn họ.

   Ngoài ra, còn có Quý Uyên Từ biết từ nơi nào lao tới cũng cùng một lúc theo ra ngoài. Quý Uyên Từ biết vì sao cũng ngây ngô đến cười, chỉ là nhìn hướng mình cười cười, đối với bộ dáng mình bị ôm rời cũng có bao nhiêu phản ứng, Liễu Hân Linh cũng còn rối rắm nữa.

   Thế tử Tĩnh vương nụ cười ôn nhã, hoan nghênh bọn họ có thời gian tới chơi, sau đó đối với Liễu Hân Linh cười đến rất thân thiết, càng thêm bày tỏ hoan nghênh nàng lại tới. Liễu Hân Linh có chút thụ sủng nhược kinh, mới nghĩ ra được ý tứ thế tử Tĩnh vương bởi vì duy nhất nàng mới có thể theo được kịp trình độ tám chuyện của thái phi, cho nên toàn gia Tĩnh vương phủ cũng rất hoan nghênh Liễu Hân Linh hiểu rồi.

   "Nàng rất bận, rảnh!" Sở Khiếu Thiên dứt khoát cự tuyệt, trực tiếp đem Liễu Hân Linh ôm lên xe ngay lập tức.

   Thế tử Tĩnh vương đưa tay làm bộ đánh , "Tiểu tử này, thái phi cũng rất thương ngươi, chẳng lẽ muốn cho lão nhân gia vui vẻ chút sao?" xong, thế tử Tĩnh vương lại gần Sở Khiếu Thiên, "Hắc, Khiếu Thiên, thế tử phi đúng là lợi hại, trách ngươi lại lấy nàng, lâu rồi thái phi có thích ai như vậy."

   Sở Khiếu Thiên liếc mắt, "Nàng chỗ lợi hại ngươi còn chưa có nhìn thấy đâu, nếu biết được bảo đảm chân cũng mềm nhũn." xong, hất cằm lên, mặt kiêu ngạo —— lại , dù là như vậy cũng cần kiêu ngạo chứ?

   Thế tử Tĩnh vương chỉ coi là đùa, lơ đễnh, lại giọng : "Về sau phải cẩn thận Lô Văn Tổ chút, làm việc đừng quá vọng động. Quân Huyền ta cũng gò bó , tránh cho theo gây họa." mấy lời này, cũng coi là cảnh báo .

   Sở Khiếu Thiên ánh mắt tĩnh mịch, đáp tiếng.

   Lúc rời , Liễu Hân Linh mình ngồi trong xe ngựa, Sở Khiếu Thiên cùng Quý Uyên Từ cưỡi ngựa, hình như chỗ Quý Uyên Từ ở cùng hướng với bọn họ.

   Nhưng mà khiến Liễu Hân Linh có chút dở khóc dở cười chính là, lúc lên ngựa, giống với Sở Khiếu Thiên lưu loát đẹp trai xoay người lên ngựa, Quý Uyên Từ lại vấp ngã, nghe thanh kia, có lẽ cũng đau a.

   Liễu Hân Linh nghe được thanh vén rèm lên tra xét, vừa vặn thấy Quý Uyên Từ nửa người đều bị bẩn, bộ dáng hết sức nhếch nhác, cuối cùng vẫn là Sở Khiếu Thiên nhìn được, trực tiếp thúc ngựa tới đây đem ném lên lưng ngựa .

   Liễu Hân Linh lại lần nữa bị thái y vụng về làm cho có chút á khẩu.

   "Biết mình đần, biết cưỡi ngựa an vị xe ngựa , cùng gia học cái hùng gì a." Sở Khiếu Thiên giọng chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   "Sở huynh, ta biết cưỡi ngựa! Hơn nữa đây phải là bởi vì cùng học tập với huynh chứ sao. A, Sở huynh, lâu như vậy thấy, chúng ta cũng uống chén , có muốn tới nơi có mấy vị nương lần trước a? Hôm nay tiểu đệ mời!" Thanh Quý Uyên Từ ôn hòa, nhưng nội dung lại làm cho người ta có loại kích động muốn đánh chết .

   "Câm miệng, ngu xuẩn, muốn hại chết ta sao?" Sở Khiếu Thiên thầm mắng , tên này chẳng lẽ biết vợ đầu ngón tay cũng có thể nhấn chết cả đại nam sao? ( biết! )

   "Nha. . . . . . xin lỗi, tiểu đệ lại quên Sở huynh có vợ rồi, thể loại địa phương đó rồi. ra ta cũng ưa thích cái loại địa phương đó, mỗi lần cùng , đều muốn chuẩn bị thuốc chuốc những nương nhiệt tình quá mức kia. Sở huynh, đến khi đó còn là Dược Bang. . . . . ."

   "Câm miệng, ngươi lời nào cũng ai ngươi câm!"

   "A, biết. Chỉ là, Sở huynh, hỏa khí giống như lại tăng nhiều rồi, về phủ tiểu đệ cho chút thuốc hạ hỏa, chị dâu đốc thúc uống cho xong. Coi như sợ uống thuốc cũng thể đem thuốc vứt , rất lãng phí a!"

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh khẽ che miệng, phòng ngừa mình phun cười ra tiếng. Nàng biết, vị thái y này tuyệt đối là khắc tinh của Sở Khiếu Thiên, cũng biết cả hai này tính tình trống đánh xuôi kèn thổi ngược lại chính là như thế nào ở cùng chỗ trở thành bằng hữu. Hơn nữa, nghe bọn họ chuyện, nàng cũng có thể hiểu ít. cũng tính là lừa gạt, nhưng Sở Khiếu Thiên quá ngoan, nàng cũng phải là người thích lôi chuyện cũ ra phân phải trái với .

   Xem ra, nếu muốn biết ít chuyện, có lẽ có thể hỏi Quý Uyên Từ đấy.

   Rất nhanh, đến ngã ba, phương hướng hai phủ bất đồng, Quý Uyên Từ thể cùng bọn họ chia ra, chỉ là hẹn Sở Khiếu Thiên ngày mai tìm ôn chuyện. Sở Khiếu Thiên mặc dù còn bình tĩnh, nhưng cũng đáp lại lời .

   ***********

   Trở lại vương phủ, Sở Khiếu Thiên vẫn là ôm nàng vào phủ.

   Quản gia Sở Thắng đợi trước cửa, nhìn thấy bọn họ, vội vàng tiến lên, khom người thi lễ cái, : "Thế tử, vương gia ngài sau khi trở lại phải gặp vương gia chuyến."

   Sở Khiếu Thiên nhíu mày, muốn gì, Liễu Hân Linh thầm kéo tay , đối với quản gia : "Quản gia, cha có là chuyện gì ?"

   Sở Thắng cười cười, "Thế tử phi, nô tài khó mà . Chỉ là xin thế tử chuẩn bị kỹ lưỡng, bởi vì vương gia chưa hết tức giận."

   Được, nhắc nhở này cũng đủ rồi, ràng là vẫn còn tức giận chuyện ở Tĩnh vương phủ, muốn phạt nhi tử quỳ Phật Đường rồi.

   Sở Khiếu Thiên có đem nó để trong lòng, đem Liễu Hân Linh đưa về Ôm Tâm viện, mè nheo lát, trong ánh mắt lo lắng của Liễu Hân Linh, rất sảng khoái ra cửa lãnh phạt.

   Liễu Hân Linh bẻ ngón tay, có chút đứng ngồi yên.

   Chỉ chốc lát sau, Lục Y tìm hiểu tin tức tới đây cho nàng biết, vương gia quả nhiên phạt Sở Khiếu Thiên quỳ Phật đường, là trừng phạt ngày hôm nay quấy rầy sinh nhật thái phi. Chỉ là dưới cầu tình của An Dương vương phi, vốn là phải phạt quỳ đêm biến thành phạt quỳ canh giờ. Có lẽ là Sở Khiếu Thiên trong lòng đối với Tĩnh Ý thái phi cũng có chút áy náy, cho nên cũng ngoan ngoãn quỳ.

   canh giờ tương đương với hai giờ đại, đây đối với Liễu Hân Linh chưa từng có bị phạt quỳ mà cũng có chút lo lắng đầu gối Sở Khiếu Thiên bị đau. Liễu Hân Linh biết tình huống, chỉ có thể lại sai người xem chút tình huống.

   Lý ma ma thấy nàng liên tiếp nhìn ra phía ngoài, biết nàng lo lắng, liền trấn an : "Thế tử phi cần phải lo lắng, đây đối với thế tử mà còn là . Thế tử gia từ nghịch ngợm, ít lần bị vương gia phạt quỳ Phật đường, có lần bị phạt tục quỳ cả ba ngày khiến chân cũng bị sưng lên, cho nên thái phi cùng vương phi cũng để vương gia loạn xạ phạt thế tử nữa."

   Liễu Hân Linh vừa nghe, cũng an tâm đôi phần. Dù sao là công công muốn phạt nhi tử, còn phải xem mẹ của cùng lão bà mình có đồng ý hay . Như thế xem ra, vương gia đúng là rất bi thống, nhìn bên ngoài cái gia đình này là định đoạt, thực tế, lại bị lão nương cùng lão bà áp đầu thể động đậy.

   Quả nhiên, lúc lâu sau, Sở Khiếu Thiên trở lại, nhìn bước chân như thường, sắc mặt hồng nhuận phơn phớt, căn bản coi đó là vấn đề, cũng biết đối với , đây quả tính là chuyện gì.

   Sở Khiếu Thiên đẩy ra trường tháp đứng trước mặt nàng, hừ hừ hai tiếng, " cần lo lắng, cha lớn tuổi lại hay tức giận, có lúc nghe theo chút là được. Nương tử, hảo hảo dưỡng thương, chờ tốt lên, chúng ta liền sinh mấy đứa con nít giày vò cha thôi. Về sau cha nếu là dám khi dễ, để cho nhi tử chúng ta khi dễ !"

   Liễu Hân Linh khóe miệng co rút hồi, thế nào lập tức nghĩ ra chuyện này. Còn nữa, xác định nhi tử nhất định giúp đỡ khi dễ gia gia sao?

   Sở Khiếu Thiên sờ sờ bụng của nàng, vẻ mặt nhộn nhạo, "Nhìn nhạc mẫu cùng tỷ tỷ cũng sanh tam bào thai, đoán chừng nàng cũng . Ai nha, cần tham lam, nương tử, trước tiên sinh long phượng thai thôi."

   Liễu Hân Linh bộ mặt vạch đen, nhịn được dội nước lạnh, "Đoán chừng rất có khả năng, ta biết lúc mẹ sinh ta chỉ là thai." Nghĩ đến sanh con như vậy, biết sao chỉ có loại cảm giác da đầu tê dại, đoán chừng là chứng lo sợ trước khi sinh ....

   "Nương tử, cần lo lắng!" Sở Khiếu Thiên sờ sờ mặt của nàng, hả hê : "Lúc xem bát tự nghe thầy tướng số qua, thai thứ nhất tuyệt đối là long phượng thai!"

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh: ==Vậy khoa học! Té! Vì sao có bát tự nhân duyên thầy tướng số có thể coi loại chuyện sinh long phượng thai hay à?

   Liễu Hân Linh mặc kệ thế tử gia linh tinh gì lết chân bị thương sai Mặc Châu dọn bữa tối, nàng đói bụng.

   ************

   Những ngày kế tiếp, Liễu Hân Linh lại bắt đầu dưỡng thương ngày ngày đều như heo dạng.

   Bởi vì bị thương, bộ lại tiện, vương phi hoàn toàn miễn nàng lên phòng thỉnh an, để cho nàng chuyên tâm dưỡng thương.

   Liễu Hân Linh lại lần nữa ăn rồi ngủ, ngồi ngẩn người làm kiếp heo mà sống, mà Sở Khiếu Thiên hoàn toàn coi nàng như đồ dễ bể, hành động càng làm cho nàng bất đắc dĩ.

   Mà khiến Liễu Hân Linh kinh ngạc chính là, bắt đầu từ ngày thứ hai, Quý Uyên Từ thành thái y chủ trị cho nàng, buổi trưa mỗi ngày đều theo Sở Khiếu Thiên đến trong phủ tới nàng bắt mạch xem xét tình hình bình phục, sau đó nhân cơ hội ở lại nơi này xin bát cơm. Chỉ là, có lúc thấy Quý Uyên Từ vô tình chuyện nên khiến Sở Khiếu Thiên giận đến ra lời, còn là thú vị.

   Mà biết rằng nàng bị thương ngã bệnh, trừ mẹ cùng tỷ muội từ nhà tới cửa thăm nàng, trong phủ trắc phi di nương cũng ý tứ tặng quà tặng tới đây thăm hỏi, trong phủ trưởng công chúa cũng thường xuyên tới đây, dĩ nhiên là thiếu được tỷ đệ Tạ Thiên Nhan cùng Tạ Cẩm Lan rồi.

   Tạ Cẩm Lan đối với chuyện nàng bị thương hết sức tự trách, mỗi lần gặp mặt đều là bộ muốn khóc, Sở Khiếu Thiên đem mặt nó thành bộ mặt đưa đám, rất giận mà đem đánh ra cửa ——hành động vô lễ tự nhiên lại lại khiến cho An Dương vương lôi chuyện quá khứ ra trách cứ.

   ra loại dưỡng thương này trừ hành động bên ngoài được dễ dàng, cùng cuộc sống lúc trước nữ otaku (chui trong nhà) cũng còn gì khác nhau, nàng rất bình tĩnh làm được, mặc dù ngày ngày có chút nhàm chán, nhưng thỉnh thoảng luyện chút chữ, đánh đàn, đánh cờ ..., rất nhàn nhã.

   Nhưng mà loại nhàn nhã này cũng có bao lâu, cho đến, khi đại biểu Chu Tuyền Nhi còn bế quan trong Uyển di viện đến thăm bệnh Liễu Hân Linh đột nhiên cảm thấy mình có phần chuyện phải làm.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm24 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :