1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   Edit: Windy
   Beta: QH
   CHƯƠNG 5   Mọi người ở Liễu phủ đều biết, Liễu Hân Linh gả đến Vương phủ làm thế tử phi cũng phải là để nhàn nhã hưởng phúc, đừng quên, phía thế tử phi còn có An Dương vương cùng vương phi, lên lên nữa, còn có An Dương thái phi tọa trấn. Ngẫm lại đều làm cho người ta cảm thấy đau đầu thôi.

   Trước An Dương vương phi, nghĩ tới An Dương vương thái phi kia, chỉ cần là người từng trải qua thay đổi của hai triều đế đô mọi người đều biết An Dương thái phi này là người rất lợi hại, năm đó bà ở trong hậu cung đường từ quý nhân có thể leo lên tới vị trí quý phi, lại bởi vì trận hỗn loạn trong hậu cung mà bị biếm thành phi, nhưng cũng bị tổn thương gì, đường bình an ngốc đến khi đương kim hoàng đế đăng cơ, bà lại khiến cho đương kim hoàng đế sau khi đăng cơ chỉ có lột bỏ quyền lực của An Dương vương con bà, thậm chí trọng dụng con bà, sủng ái cháu nội của bà, biết người đàn bà này có nhiều thủ đoạn như thế nào.

   An Dương thái phi từng là nhân vật gây sóng gió trong hậu cung, cao thủ cung đấu, mặc kệ tình huống có khó khăn cỡ nào bà đều có thể toàn thân trở ra. Nữ nhân như vậy, quả thực là ác mộng của những nữ tử khác, nam nhân nhớ lại cả đời của bà, trong lòng cũng phát khóc……..

   Lại An Dương vương phi, có thể ở bên người An Dương vương có đủ các loại oanh oanh yến yến, duy chỉ có độc mình bà mới có thể bình an sinh hạ đứa con duy nhất của An Dương vương, bảo hộ trưởng thành, cũng biết nữ nhân này cũng là người đơn giản.

   Cho nên, đứa con / tôn tử duy nhất muốn thành thân cưới vợ, hai nữ nhân này tuyệt đối coi trọng thôi, phỏng chừng nữ nhân gả qua rất gian nan.

   Người ta con dâu nhiều năm thành bà, xem tình huống thân thể của An Dương vương phi cùng thái phi, muốn sống thêm hai ba mươi năm là thành vấn đề, cho dù thế tử phi sau này trở thành bà, cũng tới phiên nàng ra mặt, cả đời này chính là cái mệnh con dâu…….

   mặt Liễu Hân Linh thoạt nhìn thập phần chuyên chú nghe nhóm chị dâu ngồi phân tích, nhưng tâm tư biết bơi tới nơi nào.

   Nàng kiếp trước sinh trưởng ở gia đình có rất nhiều huynh đệ tỷ muội, nhưng nàng là nữ nhi tuổi nhất, được cha mẹ chiếu cố, được các tỷ tỷ nuôi lớn, đem con đường trưởng thành của nàng đều an bài thỏa thỏa đáng, khiến cho quá trình trưởng thành của nàng diễn ra trong hoàn cảnh im lặng mà đơn giản, căn bản có gì lục đục với nhau. Đời này trở thành Liễu gia Tam tiểu thư, phụ thân Liễu Minh Thành là nam nhân kỳ hoa, thế nhưng chỉ cưới thê tử có thị thiếp, thông phòng, khiến cho trong phủ cũng có thứ xuất huynh đệ tỷ muội gì, càng có tình trạng tranh đấu gay gắt.

   Cho nên, sống hai đời, kinh nghiệm tranh đấu của nàng chỉ có thể là con số .

   Nghe nhóm chị dâu thầm lo lắng các loại ám chiêu có thể xảy ra, Liễu Hân Linh nghe chút liền thôi, trong lòng biết nếu An Dương thái phi cùng An Dương vương phi là người lợi hại, nàng tin tưởng lấy kinh nghiệm của chính mình, tất nhiên là đấu lại các nàng, còn bằng an phận bảo vệ tốt bổn phân của mình. Nếu các nàng vô duyên vô cớ khi dễ đầu nàng, đến lúc đó đừng trách nàng phản kích lại —— Có kinh nghiệm, tâm trí cùng thủ đoạn là đủ, bạo lực luôn luôn là thủ đoạn phản kích trực tiếp nhất, mà cái nàng thiếu chính là bạo lực! Huống hồ làm chủ đương gia cái gì, nàng cũng có cái dã tâm đó, có ăn có uống người quấy rầy là được rồi.

   Hơn nữa nàng tin tưởng, mình là Thế tử phi chính thê, vô luận như thế nào, mẹ chồng cũng bạc đãi mình ? Chỉ cần trong vương phủ mẹ chồng làm chủ, nàng coi như bớt được cái gánh nặng làm vợ, ôm đùi mẹ chồng là được. Nhưng nếu như mẹ chồng buông tay, tiếp quản nữa, đương nhiên là nàng lên làm chủ, thị thiếp gì đó, nên an phận làm thị thiếp , nếu có dã tâm dám cùng nàng tranh quyền đoạt lợi? Hừ, vậy thứ nương nàng tính tình tốt, chỉ ngón tay ta cũng đập chết ngươi.

   Gì? Ngươi nêú như trượng phu sủng thiếp diệt thê làm sao?

   Liễu Hân Linh khinh miệt nở nụ cười, trừ phi mỗ thế tử kia là mình đồng da sắc, bằng dám đến trước mặt nàng giành quyền cho sủng thiếp, nàng cũng lấy ngón tay đập chết !

   Lúc Liễu Hân Linh biết được việc tứ hôn kia, đối với hôn nhân của bản thân còn ôm hy vọng gì. Tâm tình của nàng thay đổi mau, nếu thể đồng tình tương duyệt, tương cứu trong lúc hoạn nạn, như vậy liền tương kính như tân , tuân thủ nghiêm ngặt quy củ, vượt quá giới hạn. Hơn nữa, tên thế tử khốn kiếp ra dám làm ra đến trò việc trèo tường, nàng đối với trượng phu tương lai lại càng ôm hy vọng.

   Nàng làm tốt bổn phận của mình, làm tốt công tác chính thê. Nhưng nếu có người dám khi dễ đầu nàng? ngại quá, cho dù là trượng phu nàng cũng lấy ngón tay quật ngã .

   Liễu Hân Linh nghĩ đến thấu triệt, tại có thể dùng ánh mắt bình tĩnh để đối đãi với cuộc hôn nhân này. Nhưng người nhà của được, người nhà của đăm chiêu suy nghĩ khổ sở đều là theo bối cảnh của thời đại này, theo đạo sau khi hôn của nàng hoàn thành, đồng thời cũng thầm quyết định hỉ sau này An Dương vương thế tử đều phải hoãn lại thời gian, điều này đối với nàng rất tốt. Ít nhất nếu muốn nạp thiếp, cũng phải chờ nàng sau khi nàng sinh hạ con trai trưởng...

   Liễu Hân Linh bị tẩu tử dạy xong, lại bị Liễu phu nhân thỉnh .

   So sánh với ba vị tẩu tử, Liễu phu nhân cùng nàng chuyện thực tế hơn, cũng hữu dụng hơn, phần lớn là ít việc vợ chồng phải làm. Chờ sau khi ít chuyện, Liễu phu nhân chần chờ, liền trầm giọng : "Tam nha đầu, con thấy nha hoàn hồi môn này..."

   Liễu phu nhân mới mở lời Liễu Hân Linh liền biết con muốn cái gì. Đại khái là Liễu Minh Thành đầu dựng được tấm gương tốt, nam nhân Liễu gia thịnh hành việc nạp thiếp, về phần nha hoàn thông phòng, bọn họ cũng ngại, lúc thê tử mang thai 10 tháng, có phương tiện hầu hạ trượng phu, nam nhân luôn có nhu cầu sinh lý bình thường, lúc này liền cần ít nha hoàn thông phòng làm công cụ phát tiết dục hỏa, chỉ cần đừng để nha hoàn mang thai đứa là được. Mà làm thê tử cũng bớt lo chút, nha hoàn thông phòng bình thường đều xuất phát từ nha hoàn hồi môn lúc xuất giá mang theo, như vậy cũng đáng lo lắm.

   Liễu phu nhân lúc này tim như bị đao cắt, con chỉ vì nữ nhi phải gả cho kẻ ra gì, còn muốn trăm phương ngàn kế vì nữ nhi đắn đo chọn lựa nha hoàn thông phòng cấp cho tên thế tử kia... Nhưng nếu mình lựa chọn, An Dương vương thế tử kia bình thường cũng thiêú, còn có hai vị trưởng bối rất lợi hại. Chính là như vậy, Liễu phu nhân cảm thấy nha hoàn thông phòng xuất thân từ nhà mình tốt hơn so với để An Dương vương phi lựa chọn ít. Dù sao làm con dâu, trưởng bối ban thưởng nha hoàn, dù như thế nào cũng thể từ chối, miễn cho mẹ chồng cảm thấy con dâu tôn trọng bà.

   "Nương, như vậy con liền mang theo Mặc Châu, Lục Y, Thải Tú, Tú Y cùng nhau qua là được." Liễu Hân Linh tự mình làm chủ.

   Liễu phu nhân thầm nhíu mày, bốn nha hoàn này đều nha hoàn bên cạnh nữ nhi, Mặc Châu cùng Lục Y là nha hoàn bên người, Thải Y cùng Tú Y chỉ là nha hoàn nhị đẳng, cơ trí lắm, bộ dạng cũng chỉ ở mức bình thường, đối với thế tử nhìn quen các loại mỹ nhân mà , hoàn toàn hiếm.

   "Nương, nữ nhi dùng quen các nàng, liền chọn các nàng ." Liễu Hân Linh mềm giọng xong. Chỉ cần nghĩ đến nha hoàn bên người cuối cùng cũng bị trượng phu của mình tha lên giường, Liễu Hân Linh chỉ cảm thấy trong lòng ghê tởm trận. Nàng tình nguyện để cho kẻ xa lạ lên giường cùng trượng phu, cũng muốn đó là người bên cạnh mình. Tuy rằng đều giống nhau là lên giường, cần so đo nhiều lắm, nhưng nàng lại thể để ý điểm đó.

   Liễu phu nhân muốn cùng nàng lý luận, thấy sắc mặt nàng trầm tĩnh, là biết ra quyết định, chỉ có thể từ bỏ.

   Liễu Hân Linh thêu giá y xong, hôn lễ cũng đến gần.

   Trước buổi tối ngày hôn lễ, Liễu Hân Linh chạy tới cùng mẫu thân ngủ chung.

   Đêm nay, mẹ con đương nhiên muốn với nhau rất nhiều. Liễu phu nhân giống như có rất nhiều lời còn chưa xong, chuyện cần dạy cũng chưa hết, hận thể đem suy nghĩ đạo lý của bà đều nhét vào trong đầu nữ nhi, làm cho nàng lập tức trưởng thành, miễn cho con mình khi làm dâu bị ủy khuất.

   Liễu Hân Linh nhu thuận nghe, thẳng đến khi thể chống đỡ được nữa, rốt cục ngủ mất.

   Liễu Hân Linh ngủ, nhưng Liễu phu nhân còn có ngủ đâu, còn suy nghĩ có cái gì quên chưa dạy cho nữ nhi ? Suy nghĩ rất nhiều, rốt cục biết chính mình còn có chuyện rất quan trọng chưa với nữ nhi —— Chuyện dỵ dỗ trong khuê phòng vẫn chưa !

   Liễu phu nhân vốn dĩ muốn đánh thức nữ nhi cùng nàng chút, về sau nhớ tới mỹ tỳ thị thiếp của vị thế tử trong truyền thuyết kia, hồng phấn tri kỷ nhiều vô số, hẳn là kinh nghiệm phong phú, dù sao việc kia nam nhân vô cũng tự thông mà. Như thế, nên nhẫn tâm đánh thức nữ nhi, để cho nàng nghỉ ngơi nhiều hơn, ngày mai chừng có thể rất mệt.

   Ngày hôm sau, trời tờ mờ sáng, Liễu Hân Linh bị người đánh thức.

   Liễu Hân Linh cảm thấy mình dường như chỉ mới ngủ được chút, bên ngoài trời còn rất tối.

   Lúc này là đầu tháng sáu, ngày dài đêm ngắn. Nhưng nàng lại bị gọi tỉnh khi trời còn tối, có thể biết thức dậy có bao nhiêu sớm.

   Khi mặt trời còn chưa mọc, Liễu gia cao thấp sớm hành động, đèn đuốc sáng trưng, Liễu phu nhân kịp cùng nàng nhiều lời, liền để cho nha hoàn đỡ nữ nhi còn buồn ngủ trở về khuê phòng của nàng rửa mặt, trang điểm.

   Liễu Hân Linh ngủ còn đủ giấc, giống như rối gỗ mặc cho người ta bài bố.

   lần gây sức ép, liền kéo dài từ sáng sớm tới buổi chiều.

   Hôn ở cổ đại thập phần phiền phức, bị ép buộc nhất chính là tân nương tử, nàng ở buổi sáng ăn chút điểm tâm, sau đó liền được phép ăn này ăn nọ, làm hại Liễu Hân Linh hối hận thế nhưng quên ở trong gian giới chỉ bỏ chút đồ ăn —— Bởi vì nàng chưa bao giờ dùng gian giới chỉ làm mấy chuyện quan trọng gì, nhiều nhất ngẫu nhiên bỏ số thứ linh tinh, cho nên thời điểm dùng đến nó cũng nhiều. Hơn nữa, các tiểu thư khuê các ở cổ đại bị giáo dục vô cùng khắc nghiệt, cũng bị quản thúc cực nghiêm, từ khi sinh ra, bên người chưa từng thiếu người theo dõi. Những thứ mà cha mẹ cho, tiền tiêu hàng tháng cùng áo cơm trang sức đều có ma ma nha hoàn chuyên môn quản lý,mọi thứ đều có ghi trong sổ sách, nàng muốn trộm vài món cũng được, nếu có cái gì nhiều ra, càng được.

   Cho nên, bảo bối gian giới đối với nàng mà , đều là mây bay, nếu ở tình huống bình thường chút tác dụng.

   Bởi vì cọc hôn này phải là người nhà Liễu gia mong muốn, cho nên bên ngoài khua chiêng gõ trống náo nhiệt, người nhà Liễu gia lại bị ảnh hưởng bởi khí vui mừng kia, nhiều nhất là miễn cưỡng cười vui, thậm chí song bào thai tiểu nhi tử Liễu gia hề bằng lòng để tỷ tỷ gả cho cái tên ăn chơi trác táng liền trực tiếp oa ở trong viện của mình mà sinh hờn dỗi.

   Quanh thân mình mọi người lui tới, sau khi bị phủ bởi tấm khăn voan,tầm nhìn của Liễu Hân Linh liền chỉ tồn tại trong tấm khăn voan rộng tất, tầm mắt bị hạn chế, toàn bộ hành trình đều là từ người săn sóc dâu ra lệnh, nàng chỉ cần như con rối gỗ là được.

   Liễu Hân Linh im lặng bị người dìu lên kiệu, nghe bên ngoài thanh khua chiêng gõ trống, chỉ cảm thấy đầu đau từng đợt, đây là di chứng việc ngủ đủ giấc. Cái này cũng chưa tính là cái gì, giống như là phản ứng dây chuyền, ngay cả bụng cũng rầu rĩ nhói lên từng đợt.

   Mới bắt đầu Liễu Hân Linh còn có suy nghĩ cái gì, chỉ nghe lời người săn sóc dâu cùng nha hoàn, làm đầy đủ quy trình của hôn lễ, thậm chí cảm giác được nam nhân ở đầu hồng trù bên kia liên tiếp nhìn nàng cùng với thanh cười vang của mọi người cũng thể làm cho nàng phân tâm bao nhiêu, tất cả sức lực đều dùng để ứng phó cơn đau ở đầu và bụng.

   Thẳng đến khi thanh "Đưa vào động phòng" vang lên, nàng còn kịp thở ra, liền cảm giác được ở hạ thể cỗ nhiệt lưu chảy ra, tiết khố mảnh ẩm ướt dính dính.

   Sắc mặt Liễu Hân Linh ở dưới khăn hồng voan lập tức biến đổi.   BigCute→_→, Nguyen Mars, ly sắc38 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   Edit: Windy
   Beta: Nguyen^_^An & Quảng Hằng
   CHƯƠNG 6

   Liễu Hân Linh mặt như màu đất.

   Thế nhưng tại đây, loại thời điểm này, mà xảy ra nguyệt !!!!........................

   Liễu Hân Linh càng nghĩ càng bi phẫn, ông trời quả nhiên là thấy nàng vừa mắt, có phải rất bi thống hay …..!

   Thể chất của nàng vốn lạnh, mỗi lần nguyệt kỳ đến , đều đau đớn chịu nổi. Những năm gần đây Liễu phu nhân rất nhiều lần giúp nàng điều trị thân thể, khiến cho cuộc sống của nàng tuy rằng diễn ra bình thường, nhưng vẫn giảm bớt đau đớn. Dựa vào kiếp trước nàng có nghe mọi người , nữ nhân bình thường sau khi kết hôn sinh con đau nữa, cũng biết có phải hay . Mà lần này, bởi vì hôn  tới quá đột ngột, nàng làm việc quá mức, làm cho nguyệt hỗn loạn, thế nhưng lại quên mất chuyện này...

   Nếu là bình thường có việc gì, nàng có thể cả ngày đều nằm ở giường nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Nhưng tại là hôn lễ! Còn có mấy giai đoạn chưa có hoàn đâu, biết có thể chảy ra ngoài hay ... Orz ...

   Giống như là hòa cùng tâm tình bi phẫn của nàng, bụng đột nhiên nhói đau, làm cho thân thể nàng thiếu chút nữa ngã xuống, vẫn là nha hoàn của nàng phát trạng thái dị thường, chạy nhanh lại dùng sức nâng nàng dậy.

   "Tiểu thư?" Thanh đông cứng của Mặc Châu truyền đến, lộ ra nghi hoặc.

   " sao, chân đau chút thôi."

   Mặt Liễu Hân Linh trắng bệch, lại chỉ có thể tận lực dùng ngữ khí bình thường chuyện. Bởi vì bên người nàng cũng phải chỉ có mình Mặc Châu, còn có người săn sóc dâu đứng bồi ở bên, đầu khác của hồng trù còn có nam nhân nữa. Ở hôn lễ kinh nguyệt tới, như thế nào cũng hay, nàng muốn làm cho mọi người đều biết. May mắn, tại chỉ vừa mới đến, lượng chảy ra nhiều lắm, hẳn là còn có thể đối phó, chờ khi chú rể ra ngoài kính rượu, trong phòng còn người, nàng tìm thời gian rửa sạch.

   Đột nhiên, Liễu Hân Linh hình như nhớ tới cái gì, tâm tình đột nhiên tốt, cho dù bụng đau muốn chết cũng có cách nào ngăn được vui mừng của nàng. Bởi vì nàng nhớ tới, mình có nguyệt , động phòng hoa chúc đêm nay xem ra là rất nhiều chuyện thể làm được. Liễu Hân Linh biết từ xưa đến nay liệu có người gặp phải loại tình huống này giống nàng hay , dù sao chọn ngày tốt lành để thành thân là việc của thầy bói, nam nhân này suy nghĩ ngày thành thân có trùng với nguyệt của nữ nhân? Tin tưởng hoàng đế khi hạ chỉ tứ hôn, cũng nghĩ đến  nguyệt   của nàng đến.

   "Làm sao vậy?"

   thanh tràn ngập từ tính truyền đến, tuy rằng rất có hương vị nam nhân, nhưng làm cho lông tơ của Liễu Hân Linh đều dựng đứng.

   Trầm mặc lát, thanh đông cứng của Mặc Châu truyền đến: "Tiểu thư cẩn thận bị đau chân chút."

   biết là thanh của Mặc Châu làm cho người ta khó tiếp thu, hay vẫn là việc nàng đau chân khó tiếp thu, trường trong nháy mắt trầm mặc. May mắn tại rời khỏi chính sảnh để tới tân phòng, bằng nếu ở trước mặt tân khách loại chuyện này, chừng làm cho người ta cười vỡ bụng.

   "A, thế tử..."

   Liễu Hân Linh nghe được tiếng người săn sóc dâu  kinh hô, lập tức ngay sau đó, tay của nàng ở bên trong hồng trù bị bàn tay to ấm áp khác nắm lấy.

   "Nương tử, ta dắt nàng ." Thanh kia mang theo nồng đậm mùi vị vui mừng, nhưng làm cho người ta cảm thấy loại áp lực, thoạt nhìn tựa hồ chỉ là bộ dáng bình thường.

   Liễu Hân Linh nhẫn nhịn, cảm thấy nếu tại nàng đem người nam nhân này quyền đánh bay, chỉ quái lực của nàng bị người khác phát , như vậy tuổi già về sau của nàng cũng bị hủy —— nào có tân nương tử khi bị chú rể dắt tới tân phòng, tân nương tử liền quyền đem người đánh bay ra ngoài? Người An Dương Vương phủ  hận chết nàng mới là lạ. Đặc biệt cưng chiều con như mạng là An Dương vương cùng An Dương vương phi, mặc kệ bọn họ cho rằng nàng có thể sinh như thế nào, cũng tuyệt đối buông tha cho nàng.

   Cho nên, Liễu Hân Linh nhịn xuống.

   Nhìn đến tình hình này, người chung quanh phát ra trận  tiếng cười, loại thời điểm vui mừng này, ai lại lời sát phong cảnh, ma ma khéo léo che miệng cười hớ hớ trêu ghẹo:

    "Thế tử là đau lòng cho thế tử phi đây mà", sau đó tiếng cười càng lớn hơn nữa, mặc kệ trái tim trong lồng ngực kia nghĩ như thế nào, lúc này mặt tất cả mọi người đều lộ ra nụ cười phụ họa.

   Liễu Hân Linh đờ đẫn.

   Chờ rốt cục sau khi tiến vào tân phòng, Liễu Hân Linh cảm thấy bụng càng ngày càng đau, phía dưới quần càng thêm ẩm ướt .

   Người săn sóc dâu thanh đường kêu cao, mỗi khi bước qua cánh cửa liền xướng câu cát tường, chờ rốt cục vào phòng tân nương, Liễu Hân Linh cảm thấy chân chính mình đều mềm nhũn, đau đớn  Liễu Hân Linh bị bàn tay to kia nắm ngồi xuống tân giường, rốt cục nhàng thở ra, chuẩn bị rút tay về, lại cảm giác được lòng bàn tay của mình bị bàn tay khác tinh tế vuốt ve, sắc mặt khẽ biến. Nhưng bàn tay kia chỉ là vuốt vài cái, rất nhanh liền buông ra.

   "Thế tử, vương gia gọi ngài ra ngoài cùng tân khách kính rượu."

    thanh ma ma vang lên. Hôm nay đến dự hôn lễ đều là các đại thần, quý tộc có địa vị trong triều, An Dương vương thế tử về sau kế thừa An Dương Vương phủ, tiệc cưới này, đúng là cơ hội để cho cùng những người đó kết giao quan hệ.

   "Nga, biết rồi." Thanh nam nhân đáp, tựa hồ có chút tình nguyện.

   Liễu Hân Linh lúc này hận thể bắt mau mau rời , ở trong tay áo hai tay đều nắm chặt thành đoàn. Đột nhiên, đôi giày thêu tường vân xuất ở trong tầm mắt, khi Liễu Hân Linh còn chưa kịp phản ứng, liền nghe được thanh khẽ : "Nương tử, nàng nghỉ ngơi chút, ta lát trở lại."

   "..."

   Liễu Hân Linh phản ứng.

   Người nọ cũng rời .

   Hai người cứ giằng co như vậy, thẳng đến khi thanh ma ma lại thúc giục, Liễu Hân Linh cũng hiểu được người này là kẻ cố chấp, thế nhưng muốn nghe chính mình lên tiếng trả lời mới , gương mặt nàng cứng ngắc chút, khẽ lên tiếng. Sau khi thanh nàng vang lên, đôi giày kia rốt cục rời .

   Lại lát sau, chỉ để lại hai nha hoàn hồi môn ở cùng tân nương tử, nhóm ma ma cũng lui ra ngoài.

   Chờ sau khi mọi người rời , Liễu Hân Linh vươn tay nhấc tấm khăn voan lên.

   "Tiểu thư!" Lục Y kinh hô tiếng, sau đó gặp được ánh mắt trầm xuống của Mặc Châu, thanh liền thấp xuống, bộ dáng có chút hơi sợ. Kỳ so sánh với tiểu thư nhà mình, Lục Y càng sợ Mặc Châu hơn.

   Mặc Châu vừa nhìn thấy sắc mặt của Liễu Hân Linh biết nàng vì sao làm như vậy, "Tiểu thư, nguyệt của ngài tới?"

   Điều này cũng giải thích ràng mới vừa rồi ở đường nàng vì sao có loại phản ứng này.

   Liễu Hân Linh sắc mặt tái nhợt, cả người rét run, trong bụng đau đớn từng đợt đánh úp lại, vô cùng khó chịu.

   "Lục Y, canh chừng."

   Mặc Châu phân phó tiếng,  Lục Y thông minh chạy tới trước cửa canh chừng, Mặc Châu đem Liễu Hân Linh dìu đến phía sau bình phong, tìm trong rương hành lý tiết khố sạch đưa cho nàng. May mắn Mặc Châu nghĩ tới vài ngày nữa nguyệt của tiểu thư đến, lúc thu dọn hành lý liền đem ít quần áo đồ dùng để vào trong cái rương cùng nhau đưa lại đây, bằng lúc này tân nương tử liền bi thống.

   Liễu Hân Linh ở phía sau bình phong đem tiết khố sạch thay vào, lúc này có nước để tẩy trừ, chỉ có thể dùng khăn sạch lau chút, buộc đai nguyệt vào, mặc lại giá y, rốt cục nhàng thở ra.

   "Mặc Châu, lại đây dìu ta lên giường ."

   Mặc Châu ứng thanh, lập tức bước vào thu thập sạch , sau đó giúp đỡ Liễu Hân Linh ngồi lên giường tân hôn.

   Liễu Hân Linh suy yếu ngồi dựa vào cột giường, đôi mắt đen nhánh trong trẻo, ánh mắt sâu kín nhìn về phía hai cây đèn cầy cháy, thần sắc có chút mê mang. Mặc Châu hiểu được đây là tình trạng mê mang của tiểu thư nhà mình mỗi khi nguyệt đến, đại khái là rất đau , ngồi có việc gì làm, lại thể động, liền bắt đầu mê mang.

   "Tiểu thư, người ráng nhịn chút xíu nữa, chờ gia trở lại, nô tỳ tìm cho ngài chút thức ăn nóng." Mặc Châu trấn an.

   Liễu Hân Linh vẻ mặt bình tĩnh gật đầu, "Việc này khoan hãy cho mấy ma ma ở  bên ngoài."

   Mặc Châu khẽ cụp mi, sau đó khuyên, "Tiểu thư, như vậy tốt đâu? Nếu cho các nàng, đêm nay thế tử cùng ngài động phòng hoa chúc..."

   Mặc Châu nghĩ đến đêm động phòng hoa chúc, đột nhiên cảm thấy tiểu thư nhà nàng rất tà ác, thế nhưng muốn dùng  chuyện này để đả kích An Dương vương thế tử.

   "Dù sao người cũng bị bọn họ cưới về, muốn thế nào liền thế ấy ." Liễu Hân Linh ra vẻ thoải mái , "Đừng lo lắng, chuyện này sớm muộn gì các nàng cũng biết, tại trước đừng ."

   Mặc Châu gật gật đầu, tiếp tục : "Nhưng, tiểu thư à, nô tỳ cảm thấy vì tốt cho ngài, đêm động phòng hoa chúc hay là để cho thế tử  lưu lại, bằng ngày mai nếu mọi người biết đêm tân hôn thế nhưng thế tử trở về phòng, mặt mũi ngài đều mất hết. Còn có, cho dù thế tử   tốt như thế nào, ngài cũng thể  vì bụng đau mà  giận chó đánh mèo lên người thế tử, trực tiếp đem người đá xuống giường, vì sau này tốt cho ngài, đêm nay tiểu thư ngài phải trăm ngàn lần khắc chế, đừng làm cho thế tử xuống giường được..."

   Liễu Hân Linh vẻ mặt hắc tuyến, vì sao nàng cảm thấy lời này bị ngược đâu? phải là nam nhân nên khắc chế chút, đừng đem tân nương tử biến thành xuống giường được sao?

   Liễu Hân Linh nhẫn nại nghe, vẻ mặt chút thay đổi nhìn nha hoàn niệm, thầm nghiến răng : "Ta là loại người giận chó đánh mèo hay sao?"

   Mặc Châu nhìn nàng vài lần, bình tĩnh : "Bình thường có, nhưng vào thời điểm đặc biệt, lý trí của tiểu thư ngài làm cho người ta lo lắng!"

   "..."

   biết ngồi bao lâu, đột nhiên nghe được bên ngoài truyền đến trận tiếng bước chân, còn có thanh nhóm người cười vang, hiển nhiên là chú rể bị mọi người vây quanh trở lại.

   Liễu Hân Linh bất chấp cái đau, ngồi thẳng thân mình, để Mặc Châu đem mũ phượng đội lên cho nàng, lại phủ thêm khăn voan, đoan đoan chính chính ngồi ở tân giường.


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   Edit: Windy
   Beta: Nguyen An & Quảng Hằng
   CHƯƠNG 7
   "Ôi, cuối cùng tân lang cũng trở lại ~~ "

   Thanh trêu đùa của người săn sóc dâu vang lên, nhất thời vang lên trận tiếng cười ái muội. Sau đó là trận tiếng bước chân càng ngày càng gần, nam nhân mặc quần áo đỏ thẫm bị nhóm ma ma, nha hoàn cùng nhau vây quanh tiến vào, phía sau còn theo đám nam nữ trẻ tuổi. Trận thế này, vừa thấy liền biết là muốn nháo động phòng.

   "Thế tử gia, mau mau mở khăn voan, để cho huynh đệ chúng ta nhìn tân nương tử của ngài cái ."

   “Sở huynh, nhanh nhanh , chúng ta muốn chờ kịp."

   "Sở huynh, ngài làm người cũng thể keo kiệt như vậy, huynh đệ chúng ta còn chờ bái kiến chị dâu mà."

   "Biểu ca, đệ muốn xem tân nương tử ~~."

   ... ...

   Thanh đám người vang lên, tiếng cười vang cùng các loại kêu gào, ràng đến nháo động phòng .

   "Thế tử, mời ngài mở khăn voan."

    Nha hoàn cầm cái khay chứa cây gậy màu đỏ, mặt giống như cây đòn cân. Tân lang quần áo đỏ thẫm mặc kệ các nam nhân ồn ào trong phòng, cầm cây gậy cẩn thận xốc lên khăn voan.

   Khăn voan  bị mở ra trong nháy mắt, Liễu Hân Linh có chút thích ứng với ánh sáng trong phòng, có chút hơi hạ ánh mắt, giương mắt nhìn về phía nam nhân đứng ở trước mặt, vừa nhìn, khỏi có chút kinh ngạc.

   Liễu Hân Linh nghe qua rất nhiều người cùng nàng An Dương vương thế tử Sở Khiếu Thiên hành động cực kém, trong tiềm thức muốn đưa giống mấy diễn viên chuyên diễn vai phản diện truyền hình, trừ bỏ gia thế, vô luận diện mạo hay dáng người đều khiến người ta phẫn nộ, tất nhiên là thuộc loại nam nhân kém phẩm chất. Nhưng nếu phải  mắt nàng bị cận thị, nam nhân mặc quần áo đỏ thẫm như tân lang này phải là người khác thay thế chứ?

   Nam nhân trước mặt có gương mặt thực tuấn, ngũ quan thâm thúy tuấn mỹ, dáng người cao to, thân hồng y càng khiến cho tăng thêm vài phần tuấn. Thời điểm  nàng giương mắt nhìn, con ngươi đen của lên kinh ngạc và vui mừng, sau đó là loại thần sắc si mê sung sướng.

   Liễu Hân Linh thầm nhíu mày, cảm thấy nhất đinh là mình nhìn lầm rồi. Nàng biết dung mạo của mình tệ, nhưng thể xưng là nghiêng nước nghiêng thành, so với nữ tử của tứ đại gia tộc trong kinh và trưởng nữ của thừa tướng phủ kế bên nhà còn kém xa. Cho nên nàng chưa bao giờ quá mức kiêu ngạo đối với dung mạo của mình, cũng chưa bao giờ nghĩ tới có người vì dung mạo của mình mà si mê.

   Nhưng người này rốt cuộc là bị gì thế?

   Liễu Hân Linh trong nháy mắt nghĩ ra đủ loại ý tưởng, thời điểm khăn voan được mở ra, người trong phòng phát ra trận cười vang, nam nhân kia với đôi mắt đen láy sáng lên nhìn nàng, lúc nàng ngẩng đầu nhìn lại đây, lộ ra nụ cười tươi trong trẻo, khiến cho khuôn mặt càng trở nên tuấn phi phàm.

   Trong lúc nhất thời biết làm gì, căn cứ vào việc có qua có lại, Liễu Hân Linh miễn cưỡng tặng về nụ cười cứng ngắc.

   Nhìn đến nụ cười của nàng, ánh sáng trong mắt nam nhân càng sâu .

   Đúng lúc này, nam hài khoàng bảy- tám tuổi, mặc thân cẩm y xinh đẹp đến, từ xuống dưới đem nàng đánh giá lần, sau đó nở nụ cười hồn nhiên, tay bé nắm lấy tay nam nhân mặc hồng y, ngửa đầu lên : "Biểu ca, tân biểu tẩu rất xinh đẹp. Nhưng có xinh đẹp bằng tỷ tỷ của ta ~~."

   Lời vừa ra, trong phòng thanh tôn sùng của mọi người vang lên:

   "Tất nhiên, nữ nhi của Vô Song công chúa chính là kinh thành đệ nhất mỹ nhân, ai có thể sánh bằng?"

   "Đúng vậy đúng vậy, Cẩm thiếu gia ngài cũng thể tùy tiện đem Nhan quận chúa ra so sánh cùng dong chi tục phấn a."

   “Mỹ mạo cùng tài nghệ của Nhan quận chúa phải là nữ nhân bình thường nào cũng có thể so sánh.”…………………

    (….. *ta phiiiiiiiiii*….. cái lũ này…….>”<…)

   ... ...

   đám người mồm năm miệng mười xong, càng càng trở nên kiêu ngạo, tiểu nam hài hất mặt lên lộ ra khuôn mặt nhắn đáng , dùng mắt liếc nhìn Liễu Hân Linh ngồi bên.

   Liễu Hân Linh thản nhiên nhìn, từ chối cho ý kiến. mặt tiểu nam hài này mang vẻ rất hồn nhiên chút tỳ vết, nhưng ánh mắt cũng phải hồn nhiên như vậy, trong mắt lên tia khinh miệt, ràng là vì bộ dáng của nàng.

   Trong lòng Liễu Hân Linh chậc tiếng, ai biết Vô Song công chúa là trưởng nữ của An Dương thái phi, mỹ mạo vô song, tiên đế thân phong "Vô Song công chúa", tôn vinh phi phàm.

   Nàng năm đó gả cho phò mã cũng là nam tử tuấn mỹ, được tiên đế phong Thám hoa, hai người có thể là trai tài sắc, đương nhiên sinh ra hài tử cũng thể nào tệ, nữ nhi duy nhất của bọn họ từ thanh danh vang xa, mỹ mạo vô song, biết mê chết bao nhiêu nam nhi trong kinh thành, được danh hiệu đệ nhất mỹ nhân.

   Thấy bọn họ càng càng kỳ cục, ràng đến để làm nhục tân nương tử, chỉ nha hoàn, ma ma trong phòng đưa mắt ra hiệu, ngay cả tân lang vốn dĩ   vui sướng cũng bình tĩnh .

   "Câm miệng! Các ngươi là nữ nhân sao, đầu lưỡi dài như vậy!"

   Sở Khiếu Thiên tức giận : "Người gặp được, các ngươi nên ra ngoài!"

   Nghe vậy, nhóm người này lại ồn ào trận, nam nhân bộ dạng loè loẹt phe phẩy cây quạt ra vẻ tiêu sái : "Thế tử gia, được đâu, chúng tôi còn chưa có nháo động phòng mà!"

   "Đúng vậy, đúng vậy, nháo động phòng nháo động phòng!"

   "Nhanh chút, nháo động phòng."

   ... ...

   Nghe  nhóm này người ồn ào, Liễu Hân Linh cúi đầu, làm bộ dáng thẹn thùng, kì thực là che dấu cơn đau ở bụng càng ngày càng đau cùng với nhẫn nại. Nàng thực sợ nhóm người này nếu cứ tiếp tục náo loạn, nhịn được mà giận chó đánh mèo, trực tiếp tặng cho mỗi người quả đấm bay ra ngoài.

   Sở Khiếu Thiên dùng đuôi mắt nhìn tân nương tử ngồi giường, tháy mặt của nàng cụp xuống, bộ dáng thực thẹn thùng, ngón tay đặt đầu gối có chút phát run... Tươi cười mặt Sở Khiếu Thiên thu lại, hừ tiếng :

   "Ai dám nháo động phòng bản thế tử, bản thế tử làm cho người đó ngày mai có mặt mũi xuất ở kinh thành!"

   Lời vừa ra, thanh ồn ào đòi nháo động phòng nhất thời ngừng bặt, ngươi xem ta ta xem ngươi, bộ dáng giống như ở trong mộng.

   "Còn chưa cút? Muốn bản thế tử mời các ngươi ra ngoài sao?"

    Nam nhân mặc hỷ phục nghiêng mắt liếc nhìn cái, khuôn mặt tuấn liền trầm xuống, có vài phần lệ khí. Mà mọi người cũng nghĩ đến nam nhân này từ xưa có tiếng "Kinh thành đệ nhất ác bá", ai dám chọc, cũng có ai muốn chọc , trừ phi hậu trường của ngươi còn lớn hơn cả đương kim hoàng đế, bằng chống lại vị chủ nhân này, còn bằng cân nhắc trước .

   Vì thế, thái độ mọi người lập tức chuyển, nịnh nọt cười rộ lên.

   "Ha ha, xuân tiêu khắc đáng ngàn vàng! Thế tử gia, như vậy chúng tôi quấy rầy nữa!"

   "Đúng vậy, đúng vậy, chúc các ngươi sớm sinh quý tử!"

   "Thế tử gia, chúc các ngươi trăm năm hảo hợp!"

   ... ...

   Lại là đống lời cát tường, ngay cả cái tiểu nam hài đánh giá thấp Liễu Hân Linh kia cũng rất quy củ câu cát tường, dám bậy nữa. Những câu cát tường này Sở Khiếu Thiên thế nhưng thích nghe, rất nhanh lộ ra tươi cười cao hứng, chờ nghe xong , khách khí đá bay bọn họ ra khỏi tân phòng.

   Nhóm ma ma cũng là người biết xem sắc mặt người khác, cũng chút lời cát tường, sau đó lập tức lĩnh hồng bao lui xuống.

   Chỉ thoáng, tân phòng náo nhiệt chỉ còn lại có tân lang tân nương hai người.

   Bên ngoài sắc trời sắp tối, bàn nến hồng lẳng lặng cháy tí tách.

   Liễu Hân Linh rũ đầu xuống ngồi ở giường, bên cạnh nàng là tân hôn trượng phu. tại nàng có tâm tình quan tâm nam nhân này, bụng càng lúc càng đau làm cho tinh thần của nàng thể quá tập trung.

   Nhưng  lúc nàng vừa chuẩn bị tốt để đối phó với hành động của nam nhân này, lại phát chỉ ngồi xuống ở bên cạnh nàng, sau đó hai tay đặt đầu gối hết nắm lại buông ra, nắm lại, rồi lại buông ra... Vài lần như thế, làm cho nàng có chút mơ hồ. Hơn nữa lúc này nàng bởi vì nguyệt đột nhiên đến, đầu óc chưa tỉnh táo hoàn toàn, biết cái vị  trong truyền thuyết làm cho người ta nghiến răng nghiến lợi này muốn làm cái gì.

   Ngay tại lúc nàng chịu nổi chuẩn bị lên tiếng, nam nhân phút chốc đứng dậy, đến trước bàn cầm lấy bình rượu rót ra hai ly mang lại đây.

   bàn tay thon dài đem ly rượu đưa tới trước mặt nàng.

   Liễu Hân Linh mấp máy môi, ngẩng đầu nhìn .

   Thấy nàng nhìn lại đây, lộ ra nụ cười tươi. Ánh mắt trong trẻo sáng lên, nụ cười mặt có chút ngu đần, thế nhưng lại làm cho khuôn mặt quá mức tuấn kia càng thêm tuấn lạ thường.

   Liễu Hân Linh nghĩ, xem ra lời đồn thể quá tin tưởng . Ít nhất chỉ nghe đồn hành động xấu xa của , lại quên tới dung mạo. Chỉ cần làm mấy việc khốn kiếp kia, tin tưởng với dung mạo tuấn mỹ của , có vô số nữ tữ tự nguyện đeo bám .   "Nương tử, uống ly rượu giao bôi."

   Lúc những lời này trong đó còn bao hàm vẻ ngượng ngùng, khuôn mặt tuấn lên chút đỏ ửng.

   Khóe miệng Liễu Hân Linh run rẩy, thiếu chút nữa nghĩ rằng trước mặt mình  là cậu học trò ngây thơ rành đời.

   Liễu Hân Linh chậm rãi đón lấy, ngửi thấy được mùi rượu thơm nồng.

   Rượu à... Nên uống hay đây?

   "Nương tử, chờ chút, đây là rượu giao bôi."

   ngăn lại hành động của nàng, kéo tay nàng, đem ly rượu trong tay nàng đưa đến miệng mình sau đó uống sạch, sau đó lại đem ly rượu trong tay chính mình đưa tới bên môi của nàng. Thân thể hai người tiếp xúc gần, Liễu Hân Linh nghe được tiếng ồ ồ thở dốc.  Hai tròng mắt trong trẻo nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt vô cùng nóng bỏng.

   Lông tơ người Liễu Hân Linh căng thẳng dựng đứng lên, đột nhiên cảm thấy dưới ánh mắt kia, mình chỉ là con thỏ trắng , bị dã thú đói khát coi trọng, như hổ rình mồi, chuẩn bị vồ đến bất cứ lúc nào.

   Liễu Hân Linh cứng ngắc đem ly rượu đặt ở bên môi uống xuống, rượu mạnh, nóng rát theo yết hầu chảy xuống khiến nàng bị nghẹn, nàng nhịn được liền ho khan.

   "Nương tử, nàng sao chứ?"

    Lưng của nàng bị ngốc nghếch vỗ về, lực đạo nặng kia vỗ xuống làm ngực nàng khó chịu, nhịn được vẫy vẫy tay đẩy tay ra.

   ngây người chút, nhướng mi nhìn nàng, dáng vẻ giống như cực kì kinh ngạc, còn chút bị thương.

   Liễu Hân Linh cảm thấy mình nhất định là quá đau, mới có thể xuất ảo giác, cảm thấy nam nhân  này tựa hồ bởi vì nàng cự tuyệt mà bộ dáng thực bị thương.

   " có lỗi, ta có chút thoải mái." Liễu Hân Linh dùng tay áo rộng thùng thình che miệng . Mặc kệ trượng phu mà nàng gả có xấu xa đến bao nhiêu, tại nàng cũng muốn cùng trở mặt.

   Lời này vừa ra, mặt nam nhân lộ ra vẻ mặt quan tâm,

   "Nương tử thoải mái sao? thoải mái chỗ nào thế?"

   xong, còn lớn mật vươn tay cầm lấy tay nàng đặt đùi, sau đó chấn động, "Nương tử, tay nàng lạnh, nàng sinh bệnh sao?"

   "..."


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   Edit: Windy
   Beta: Nguyen^_^An & Quảng Hằng
   CHƯƠNG 8

   Liễu Hân Linh hé răng, lấy da mặt nàng mà , cũng thể nào tự nhiên với nam nhân này, nguyệt của nàng đến, cho nên thoải mái linh tinh.

   Rất nhanh, Liễu Hân Linh liền vì trầm mặc của chính mình mà hối hận thôi.

   Nam nhân này là loại người bao giờ xem sắc mặt người khác  —— hoặc là người này hay làm theo ý mình, lập tức đem cả người nàng ôm vào trong lòng, sau đó ở mặt nàng ngửi tới ngửi lui. Cả người Liễu Hân Linh đều trở nên cứng ngắc.

   Mùi thơm tự nhiên của son phấn cùng mùi thơm xử nữ tiến vào trong mũi, khiến cho nam nhân dưới tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được mặt lập tức trở nên đỏ hồng, nhưng mà, bên trong mùi thơm thản nhiên kia có thể ngửi được mùi máu tươi thoang thoảng, cả người Sở Khiếu Thiên đều trở nên chấn động.

   "Nàng bị thương? Sao lại bị thương?"

   Thanh trầm thấp vài phần, thậm chí mang theo mấy phần trầm lãnh khốc, làm cho người ta cực kỳ thoải mái.

   Liễu Hân Linh thầm nhíu mày, cảm thấy nam nhân này rất có vấn đề. Lúc trước bộ dáng thiếu niên vô cùng ngây thơ, tại lại trưng ra biểu tình hung ác nham hiểm, trầm lạnh lẽo, làn mi nơi khóe mắt có chứa vài phần hiểm độc, vẻ mặt hung ác, rất giống Hỗn Thế Ma Vương, giống như có thể bóp chết người khác bất cứ lúc nào. Cảm xúc của nam nhân này dễ dàng biến hóa như vậy, nếu phải loại người thay đổi thất thường, chính là loại người vui giận bất định, tuyệt đối phải cẩn thận.

   " có việc gì..."

   Liễu Hân Linh định cái gì, bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa. Sau đó nàng ngắm nhìn biểu tình của nam nhân ngồi bên cạnh càng trở nên hung hãn, tựa hồ hận thể giết chết kẻ quấy rầy bên ngoài. Bộ dáng này làm sao còn giống lúc trước nhìn nàng ngây ngô tươi cười? Liễu Hân Linh giật giật ngón tay, cuối cùng gì thêm. Nàng tại lập gia đình, mặc kệ nam nhân này có hư hỏng tốt như thế nào, trước hết nàng phải làm tốt bổn phận chính mình. Nếu ngay cả điểm ấy cũng đều hiểu, còn nghĩ rằng giống như lúc ở nhà mà lấy tính tình tiểu thư ra đùa giỡn, coi như  mấy năm nay sống uổng phí.

   "Có chuyện gì?"

   Bên ngoài trầm mặc chút, sau đó truyền đến thanh đông cứng của nha hoàn, "Thế tử, nô tỳ đưa túi chườm nóng tới."

   Sở Khiếu Thiên có chút mơ hồ, biết  nha hoàn đưa túi chườm nóng tới đây làm cái gì. Hơn nữa thanh nha hoàn này rất xa lạ, chưa từng nghe qua, khỏi xoay mặt nhìn về phía Liễu Hân Linh,

   "Là nha hoàn của nàng?"

   Liễu Hân Linh gật đầu.

   Sở Khiếu Thiên phất phất tay áo, hừ tiếng : "Vào !"

   Liễu Hân Linh giương mắt nhìn, thời điểm Mặc Châu đẩy cửa vào, nàng liếc nhìn nam nhân bên cạnh cái, khi nhìn thấy Mặc Châu ánh mắt khỏi tỏa sáng, hoàn toàn là phản ứng của sắc quỷ khi nhìn đến mỹ nữ, trong lòng khỏi trầm xuống, quả nhiên là tên háo sắc, này phải là nhắm vào nha hoàn nhà nàng sao?

   "Ngươi tên là gì? Vừa rồi ngươi muốn đưa cái gì lại đây?" Sở Khiếu Thiên cười tủm tỉm hỏi, dĩ nhiên còn tức giận như lúc trước, ngay cả thanh cũng nhàng vài phần, thoạt nhìn tựa như kẻ ăn chơi trác táng đùa giỡn nha hoàn bình thường.

   Mặt Liễu Hân Linh trầm xuống, gần như nhịn được muốn tát trực tiếp đánh ra ngoài.

   "Hồi thế tử, nô tỳ gọi Mặc Châu."

    Mặc Châu nghiêng người thi lễ,

   "Nô tỳ là đem túi chườm nóng lại cho thế tử phi, hôm nay trùng hợp nguyệt kỳ của thế tử phi đến, bụng đau, nô tỳ liền tìm cái này đem đắp lên bụng, có thể giảm bớt đau đớn."

   Sở Khiếu Thiên vốn dĩ cười tủm tỉm nghe đến thanh đông cứng chói tai của nha hoàn gương mặt liền trở nên cương cứng, biểu tình kia tựa như tên sắc lang ở đường thấy được nữ nhân quyến rũ, khó dằn lòng nổi mà tiến lên nhìn mặt, nữ nhân kia vừa quay đầu lại, cũng giống như bạch cốt tinh vô cùng đáng sợ. Chờ khi nghe xong nha hoàn trả lời, lại nhảy dựng lên, nghĩ rằng mình nghe lầm.

   "Gì?"

   Mặc Châu kiên nhẫn trả lời: "Nguyệt kỳ của thế tử phi đến."

   Sở Khiếu Thiên vẻ mặt cứng ngắc dại ra tại chỗ, giống như khúc gỗ.

   Liễu Hân Linh mặc dù bụng đau muốn chết, cũng nhịn được ở trong lòng cười trộm. Chỉ có Mặc Châu mặt đổi sắc, đem túi chườm nóng kia đưa cho Liễu Hân Linh.

   "Tiểu thư, ngài... Uống rượu sao?" Mặc Châu nhìn hai cái ly rượu ở bên cạnh thấp giọng hỏi.

   "Rượu giao bôi." Liễu Hân Linh thản nhiên đáp.

   Mặc Châu nga tiếng, lại đưa mắt nhìn tân lang giống như bị sét đánh trúng vẫn chưa hoàn hồn, yên tâm. Mặc Châu biết, tiểu thư nhà nàng thân quái lực quả làm cho người ta hao tổn tâm trí, nhưng mà, chỉ cần tiểu thư uống rượu, thân quái lực kia liền biến mất cách kì lạ, lực đạo cũng khôi phục giống nữ tử bình thường. Chỉ tiếc, hiệu quả này chỉ có thể duy trì thời gian ngày, mười hai canh giờ sau, quái lực lập tức quay lại.

   Nhưng như vậy cũng tốt, Mặc Châu cần lo lắng tiểu thư nhà nàng đêm nay nhịn được đem  đầu ngón tay búng gia xuống giường …….

   "Thế tử, thế tử phi, nô tỳ lui xuống trước."

   Mặc Châu hoàn thành nhiệm vụ, cũng đem tình hình thực tế cho bạn thế tử nào đó, có thể công thành lui thân.

   Sau khi nha hoàn rời , trong tân phòng nhất thời ai lên tiếng.

   Liễu Hân Linh đau bụng, cũng có tâm tư để ý tới việc khác, chỉ ngồi ôm cái túi chườm nóng kia. Hơi nóng xuyên qua quần áo truyền đến ấm áp, cảm giác thực thoải mái, rốt cục giảm bớt được chút đau đớn, làm cho tinh thần nàng đỡ hơn.

   Sau lúc lâu, Sở Khiếu Thiên rốt cục phục hồi tinh thần lại, híp mắt, xem xét Liễu Hân Linh lời nào. Khuôn mặt vốn dĩ tuấn, khi cười rộ lên tuấn mỹ khiến cho người ta nín thở, nhưng nếu nổi giận, vẻ mặt hung ác, cảm giác áp bách nổi lên, làm cho người ta khó có thể nhìn thẳng.

   "Người đâu, lăn tới đây cho bản thế tử!"

   Thanh áp lực kiềm chế hỏa khí vang lên, chỉ chốc lát sau liền có vài nha hoàn ma ma đẩy cửa tiến vào, người người thần sắc khẩn trương, thở cũng dám thở mạnh cái. Lúc này đâu còn chút bộ dạng ồn ào khi nãy? Người người đều hận thể chôn cần cổ xuống sâu chút làm cho chính mình giống như tồn tại, có thể nghĩ nam nhân này tính tình lúc bình thường rất tốt.

   " chuẩn bị chút nước ấm, bản thế tử muốn rửa mặt, còn có làm chút thức ăn nóng mang lại đây..."

   "Thế tử gia, này chỉ sợ..." ma ma mặt lộ ra thần sắc khó xử. Quả , này là đêm tân hôn, chú rể tân nương người nào phải vội vàng lăn giường, nào có ai giống vị chủ tử này của bọn họ, chỉ muốn ăn??? Đêm động phòng hoa chúc, đêm đẹp ngắn ngủi, chú rể tân nương lại gây sức ép vì việc , nếu chuyện này truyền ra ngoài, phải để người ta chê cười sao?

   Nhưng khi Sở Khiếu Thiên hung ác trừng mắt nhìn cái, nhóm nha hoàn ma ma cúi thấp đầu, tiếp tục lời vô nghĩa nữa mà chạy nhanh hành động.

   Liễu Hân Linh dùng nước ấm nha hoàn bưng tới tẩy lớp phấn trang điểm, lộ ra  khuôn mặt tái nhợt, sau  đó bị nha hoàn giúp đỡ đến trước bàn, nơi đó dọn xong thức ăn nóng. Những món ăn này cực tinh xảo xa hoa, vừa thấy liền biết An Dương vương thế tử  này là người biết hưởng thụ. Liễu Hân Linh đói bụng ngày, ngửi được mùi thơm của thức ăn, làm cho nước miếng nàng muốn chảy ra ngoài.

   Sở Khiếu Thiên ngồi ở trước bàn, cau mày trừng mắt nhìn nha hoàn dìu nàng, vẻ mặt hung ác, người xem run như cầy sấy. Nha hoàn kia bị dọa đến tay đều run, chờ đem Liễu Hân Linh dìu đến trước bàn, chạy nhanh thu hồi tay lại, lặng im đứng chỗ, vẻ mặt tái nhợt……(…tội em nó….:)]…)…

   Chờ sau khi nàng ngồi xuống, khi Sở Khiếu Thiên chuyển hướng nhìn nàng, thay đổi thành khuôn mặt tươi cười, hồn nhiên có giống lúc đối mặt với hạ nhân hung thần ác tướng, nhìn thấy làm cho Liễu Hân Linh mê hoặc thôi. Mà nàng cũng mẫn cảm phát , hầu hạ ở chung quanh nhóm nha hoàn ma ma cũng là vẻ mặt khiếp sợ. Nàng còn có tự kỷ cho rằng  nam nhân này thay đổi là do đối với mình vừa nhìn , tất nhiên là có nguyên nhân khác. Đặc biệt ánh mắt nóng rực dừng lại ở khuôn mặt của nàng, làm cho người ta thể hoài nghi gã này là xem trọng sắc đẹp của nàng. Quả nhiên là háo sắc.

   "Nương tử, thoạt nhìn sắc mặt nàng tốt, ăn nhiều chút."

   Liễu Hân Linh gượng nở ra nụ cười tươi, : "Cảm ơn."

   "Ha ha, cái gì cảm ơn với cảm ơn! Nương tử rất gầy, phải ăn nhiều để  mạnh khỏe mới tốt." Sở Khiếu Thiên vẻ mặt cười tủm tỉm, ánh mắt rời khỏi  mặt của nàng, rất nóng rực.

    Da gà ngừng nổi lên, Liễu Hân Linh bị nhìn cực thoải mái, nhưng tại cũng có làm chuyện gì quá mức, làm cho nàng biết phải cái gì, chỉ phải tiếp nhận đồ ăn nha hoàn gắp vào trong bát. Trong lúc đó, biết dây thần kinh nào của Sở Khiếu Thiên đúng , liên tiếp gắp đồ ăn cho nàng, biến thành nàng rất muốn đem bát trong tay trực tiếp úp lên đầu . Người này có mắt nhìn , thế nhưng đem toàn bộ thức ăn loạn thất bát tao gì đó đều gắp bỏ vào trong chén của nàng, hơn nữa lấy sức ăn của khuê  nữ bình thường mà , gắp đồ ăn đều muốn gấp đôi, làm như nàng là heo hay sao?

   Bất quá, bây giờ tình huống còn ràng, Liễu Hân Linh chỉ có thể yên lặng nuốt vào xúc động muốn bạo lực.

   Sau khi ăn xong, nhóm nha hoàn liền hầu hạ bọn họ rửa mặt, rồi theo thứ tự lui ra.

   Trong phòng lại chỉ còn lại có hai người.

   Liễu Hân Linh mặc trung y màu trắng, trong tay ôm túi chườm nóng ngồi ở giường, nam nhân đứng trước mặt thần sắc tối tăm, cũng mặc kiện trung y màu trắng.

   Sau lúc lâu, thanh mất mát truyền đến, "Nương tử, chúng ta ngủ ."

   Liễu Hân Linh làm bộ như thấy biểu tình mất mát của , lên tiếng liền cởi giày nằm ở bên trong, đem vị trí bên ngoài lưu lại.

   Màn giường buông xuống, thoáng ngăn cách với ngọn đèn bên ngoài, bên trong liền trở nên mờ ảo.

   Vị trí kế bên trầm xuống, có người trực tiếp ở bên người nàng nằm xuống, điều này làm cho nàng có chút khẩn trương.

   Trải qua hai đời tới nay, nàng đa phần đều là ngủ mình, chưa bao giờ cùng với người nam nhân nằm gần như thế này ở cái giường. Hơn nữa nam nhân này còn bị bên ngoài đồn đãi thập phần tốt, tuy rằng bộ dạng tuấn ngoài dự kiến, nhưng vui giận thất thường, làm cho nhóm nha hoàn sợ muốn chết, tất nhiên phải người tốt lành.

   Bất quá, Liễu Hân Linh cũng có chút mơ hồ, nàng xem đối với nha hoàn ma ma gầm rú khách khí, nhưng với nàng rất ân cần, còn có thường thường cười ngây ngô, thậm chí còn có loại si mê thể hiểu nổi... Điều đó đều làm cho nàng cảm giác rất đúng.

   "Nương tử." thanh khàn khàn khó nhịn vang lên.

   Liễu Hân Linh đầu óc trống rỗng tạm dừng vài giây mới hiểu được thanh này là nam nhân bên cạnh kêu, nhất thời thân thể lại trở nên buộc chặt.

   "Chuyện gì?" Nàng tận lực dùng lượng bình thường trả lời.

   Nghe được thanh của nàng, người bên cạnh hô hấp trầm trọng thêm vài phần, sau đó là đạo thanh vang lên: "Nương tử, ta có thể ôm nàng ngủ ?"

   "..."

   Liễu Hân Linh rất muốn được, nhưng tại nàng khí lực gì cũng có, bụng đau , lúc trước còn uống thêm rượu, thân quái lực kia của nàng sớm bị rượu làm cho biến mất, phải tới buổi sáng ngày mai mới có thể khôi phục lại, nếu nàng cự tuyệt , gặp phải cơn tức nổi lên, mình chẳng phải gặp xui sao?

   Vì thế, trong khi nàng trầm mặt, đôi  cánh tay tiến lại đây trực tiếp ôm nàng vào trong ngực, nhất thời mùi vị nam nhân tràn vào mũi, còn có ít hương nam tử hoàng thất quen dùng là xạ hương. Như vậy còn tính, người nọ thế nhưng đem đầu chôn ở cổ nàng, dùng mặt cọ đến cọ , cọ đến nỗi nàng cả người cứng ngắc.

   "Nương tử, tốt, ta cưới được nàng..."

   Thanh lầm bầm vang lên ở  bên tai nàng, nghe qua còn có chút bộ dáng e lệ, cùng lúc trước cả tiếng hề giống nhau.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   #993366;']HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   #993366;']Edit: windy
   #993366;']Beta: Nguyen^_^An & Quảng Hằng
   #993366;']CHƯƠNG 9   An Dương Vương phủ, Lạc Tiên viện, phòng ngủ An Dương vương phi.

   Trời tờ mờ sáng, An Dương vương phi khoác áo khoác nhàng bước ra ngoài, chỗ đó ma ma đứng chờ sẵn.

   "Ngọc nương, hôm qua tình huống như thế nào? Khiếu nhi có cùng Liễu thị viên phòng ?"

   Ngọc nương tiến lên bước, pha ấm trà tĩnh thần cho An Dương vương phi, độ ấm nước trà vừa phải, quá nóng cũng quá lạnh, nhập vào yết hầu cảm thấy thoải mái.

   "Vương phi, thế tử vẫn chưa cùng thế tử phi viên phòng." Ngọc nương giọng .

   Nước trà trong tay An Dương vương phi sóng sánh rơi ra vài giọt, bắn tung tóe lên tay, nhưng bà vẫn chưa chú ý, mày liễu nhăn lại chút, đè thấp thanh : "Khiếu nhi cùng nàng ta viên phòng? Chẳng lẽ Khiếu nhi ..." An Dương vương phi thế nào cũng thể tiếp hai chữ "Bất lực", điều đó giống như khoét đau lòng bà.

   Ngọc nương biết bà muốn cái gì, nhanh chóng : "Vương phi xin yên tâm, thế tử tuy rằng vẫn chưa cùng thế tử phi viên phòng, nhưng cùng thế tử phi cùng chung chăn gối. Hơn nữa nô tỳ cũng nghe ma ma hầu hạ ở Lãm Tâm viện  , hôm qua nguyệt kỳ của thế tử phi đến nên thể viên phòng."

   An Dương vương phi dùng móng tay phủi lớp trà ven chén, phát ra tiếng quát rất , thanh của bà giống như lầm bầm lầu bầu: "Khiếu nhi thế nhưng chịu cùng nàng ta chung chăn gối, chẳng lẽ Liễu thị này có cái gì đặc biệt sao? Trước kia dù ta an bài bao nhiêu nữ tử mỹ mạo đến Lãm Tâm viện, Khiếu nhi tuy rất cao hứng nhận lấy, nhưng lại chưa bao giờ chiêu các nàng qua thị tẩm, thậm chí ngay cả chạm vào các nàng chút cũng chưa từng..."

   Ngọc nương xoa bóp bả vai cho bà để thư giãn gân cốt, cười : "Có lẽ là vì thế tử phi là do hoàng thượng chỉ hôn, thế tử gia cùng hoàng thượng lại thân thiết, cho nên nhìn thế tử phi mới thấy thích."

   An Dương vương phi vừa nghe, ngưng cười, : "Ngươi cũng đừng dùng loại lời dễ nghe này để an ủi ta. Khiếu nhi của ta quả tham hoa háo sắc, nhưng  nó lại khác hẳn những nam nhân phong lưu khác, nó chỉ thích dung mạo mỹ miều của các nương, thích đem các nàng cất chứa để thưởng thức, nhưng cũng chạm vào các nàng... Có khi ta cực kì hoài nghi Khiếu nhi sao lại dưỡng thành tính tình cổ quái này ."

   An Dương vương phi sâu kín thở dài, đối với tính tình cổ quái của con quả bất lực. Mà bà càng lo lắng là, nếu như con cả đời đều chỉ đem những nữ nhân mỹ mạo này về cất chứa như vật phẩm để thưởng thức chứ chạm vào các nàng, như vậy bọn họ đừng mong nghĩ tới việc ôm tôn tử, chừng An Dương Vương phủ tuyệt hậu . Hơn nữa con muốn làm mấy chuyện nam nữ kia, làm cha mẹ chẳng lẽ lại ép buộc ? Này truyền ra còn làm cho người ta chê cười sao. Đương nhiên, là đứa con duy nhất, An Dương vương vợ chồng đều nguyện ý thương , đau , đứa muốn, bọn họ cũng muốn buộc . Cho nên, việc này chỉ có thể để người mẫu thân này lén lút giúp đỡ che dấu, chỉ sợ nếu để lộ ra bên ngoài có lời đồn đãi tốt.

   "Vương phi, thế tử có lẽ chưa nếm qua hương vị tuyệt vời của nữ nhân, nếu ngài ấy nếm đến, có lẽ ngài ấy giống như vương gia vậy." Ngọc nương an ủi .

   Vương phi nghe xong, trong lòng được trấn an chút ít, nhưng mặt lại hừ lạnh tiếng : "Hừ, giống vương gia? Ta tình nguyện Khiếu nhi ngây ngốc chút, đừng trêu chọc nhiều nữ nhân mới tốt." Nghe thanh kia, hiển nhiên đối với tính tình phong lưu của An Dương vương cực kỳ cáu giận.

   Ngọc nương cười cười, cũng gì thêm.

   "Được rồi, vương gia có lẽ cũng sắp tỉnh. Hiếm khi chàng qua đêm ở trong này, bản cung phải gọi vương gia rời giường chờ con dâu lại đây kính trà."

   An Dương vương phi xong, liền bước nhàng, hướng nội thất đến.

   Nắng sớm dần dần trong trẻo, ánh sáng nhè chiếu vào phủ kín màu đỏ tân phòng, nến đỏ tắt, lưu lại hai làn khói , rất nhanh theo gió trôi .

   Khi Liễu Hân Linh tỉnh lại, cảm thấy trận ngột ngạt, lồng ngực thở nổi, chỗ bụng bị cái gì đó vừa nóng lại vừa cứng đỉnh , cực thoải mái, thậm chí hai chân của nàng cũng bị đè nặng... Có hơi thở ấm áp phun ở gương mặt nghiêng nàng, nhàng nhợt nhạt, nóng nóng .

   Theo thói quen trong dĩ vãng, buổi sáng khi tỉnh lại, bởi vì bị tuột huyết áp, nàng sững sờ lát mới có thể tỉnh táo lại, mấy phút này vô luận khó chịu như thế nào, nàng đều ngoan ngoãn bảo trì tư thế, vẫn chờ đợi đầu óc hoàn toàn thanh tỉnh.

   Mắt lim dim đầu giật mình nửa buổi, mới nhìn ràng chiếc giường với mảnh hồng nhung chói mắt, hiểu được chính mình ở chỗ nào.

   Nàng lập gia đình.

           Nghĩ như vậy, thân thể nàng bỗng cứng đờ, phát tình huống của mình lúc này rất ổn.

   Đầu tiên, tư thế ngủ của nàng thực đoan chính —— đây là bà vú mất vài năm thời gian mới có thể nắn hình cho nàng , cả người nằm ngửa ở giường, hai tay  đặt ở bên cạnh người. Tiếp theo, người nằm bên cạnh nàng, mà tư thế ngủ người này chút hình tượng đáng . cả người nằm nghiêng, chân trực tiếp khoát lên hai chân nàng, cánh tay của lại đặt lên bộ ngực nhô cao của nàng, bên mặt gối lên gối đầu, cái mũi để sát bên sườn mặt của nàng, hô hấp nhàng nhợt nhạt đánh vào mặt nàng, làm cho khuôn mặt nàng có chút nóng lên.

   Mà để cho nàng xấu hổ và giận dữ muốn chết là, địa phương dưới thắt lưng nàng có cái gì đó vừa nóng vừa cứng chạm vào, có hiểu biết chút biết nó là cái gì .

   Nam nhân này đúng là đáng ghét mà ,  làm cho nữ nhân trời sinh tính tình bảo thủ như nàng khó thể chấp nhận nổi.

   Liễu Hân Linh hít hơi sâu, lo lắng có nên đem nam nhân người này trực tiếp cước đá xuống giường hay . Nhưng nếu nàng làm như vậy, bị thế tử này ghi thù, tin tưởng ngày tháng yên lặng thư thái về sau của nàng còn —— tin tưởng có nam nhân nào nguyện ý ngày đầu tiên tân hôn lại bị thê tử đá xuống giường . Huống hồ nàng cũng phải là người biết phân phải trái, nếu gả , xảy ra chuyện gì nàng đều có chuẩn bị tâm lý ...

   Sau khi tự an ủi bản thân, Liễu Hân Linh rốt cục tự bảo bản thân nhìn thẳng vào tình huống trước mắt, cũng có xấu hổ và giận dữ như trước.

   Liễu Hân Linh giật giật ngón tay, phát khí lực trở lại, nàng rất dễ dàng liền đem cánh tay trước ngực giải khai, lại đem chân đặt ở người nhấc lên,nghĩ thừa dịp nam nhân bên cạnh chưa tỉnh lại, xử lý vấn đề nguyệt trước. Nhưng rất nhanh , lúc nàng hết sức chuẩn bị đứng dậy, người nào đó lại giống như vòi bạch tuộc tự cuốn lại đây. Lần này rất trực tiếp đem nàng ôm vào trong ngực, đem mặt của nàng chôn sâu vào trong lòng —— so với nề nếp và của nàng, y phục người nam nhân này đều trượt tới khuỷu tay, lỏng lỏng lẻo lẻo treo người, lộ ra hơn phân nửa thân mình —— thậm chí, đem nữa người dưới chen vào giữa hai chân nàng, mỗ X gì đó thẳng tắp đặt ngay giữa đùi nàng.

   "..."

   Liễu Hân Linh lúc này thể bình tĩnh, thô lỗ đem đẩy qua, trực tiếp ngồi dậy. Bởi vì ngồi dậy quá mạnh, thắt lưng mềm nhũn, hại nàng thiếu chút nữa cả người lại ngã vào trong chăn.

   có biện pháp, nữ nhân tới thời điểm kia, xương sống thắt lưng đều có chút mềm nhũn , đặc biệt thể chất này của nàng lại tốt, sau khi đến nguyệt , đều phải nằm ở giường hai ngày mới có thể lại bình thường.

   "Nương tử, nàng làm sao vậy?"

   Thanh mờ mịt truyền đến, mang theo nồng đậm buồn ngủ.

   Liễu Hân Linh đỡ thắt lưng ngồi dậy, phát nam nhân trần nửa thân cũng ngồi dậy theo, tóc đầu rối tung, híp mắt kỳ quái xem xét nàng, khuôn mặt tuấn hề hung hãn giống hôm qua, có vẻ tuấn mỹ mà thà chất phác, có thêm vài phần đáng .

   " có việc gì, thắt lưng có chút ê ẩm thôi." Liễu Hân Linh bình tĩnh đáp.

   "Nga, để ta xoa xoa cho nàng."

   xong, bàn tay nam tính sờ lên eo nàng bắt đầu xoa xoa.

   Liễu Hân Linh thiếu chút nữa bật đứng dậy, cũng phải kỹ thuật tốt làm nàng đau, mà là nàng bảo thủ, vô luận là hoàn cảnh thế nào, đều là độc thân mình. Ở đời trước thời điểm mát xa ở thẩm cứ luôn cảm thấy để cho người xa lạ đụng tới người có cảm giác rất kỳ quái, làm cho nàng cực kì bài xích, cho nên, nàng chưa từng hưởng thụ mát xa linh tinh gì đó.

   Liễu Hân Linh cố gắng nhẫn nhịn lâu, mới để cho bản thân tát đem người quật xuống giường.

   Nàng kết hôn, mặc kệ đối với vị tân hôn trượng phu này có ý kiến gì, bây giờ còn phải thời điểm xung đột, cho nên nàng thể đem tình trở nên căng thẳng, sau đó hai vợ chồng lại biến thành kẻ thù. Ngày thế nào rồi cũng qua thôi, nếu thể thay đổi, như vậy liền nhận . Nàng ngu, cho dù trong lòng thích nam nhân này, tại cũng cùng náo loạn lên, vậy bằng chiều theo .

   "Nương tử, nàng có đỡ hơn ?"

   Liễu Hân Linh cứng ngắc nhìn nam nhân chìm đắm trong cảm giác vui vẻ rạo rực, Đôi mắt kia toát lên ánh sáng lấp lánh, khiến người ta cảm thấy vô cùng vui sướng.

   Liễu Hân Linh  nhanh chóng gật gật đầu, ý bảo mình rất khỏe, sau đó để ý tới vẻ mặt mất mát của nam nhân, trực tiếp xốc lên màn che bước xuống giường, đem nhóm nha hoàn kêu tiến vào.

   Lúc này, bên ngoài tân phòng đám nha hoàn ma ma bưng dụng cụ rửa mặt đứng chờ hầu hạ, đợi cho chủ nhân lên tiếng, mới nhàng đẩy cửa bước vào.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :