1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. oxy501

   oxy501 Active Member

   Bài viết:
   191
   Được thích:
   122
   Thiên à, độc đấy. Haha , Thank bạn.

  2. Gà Ham Ăn

   Gà Ham Ăn New Member

   Bài viết:
   28
   Được thích:
   9
   kết nam 9 gê....truyện hay wá...tks nàng nhé<3

  3. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Bó tay này
   Anh Anh thích bài này.

  4. midnight

   midnight Well-Known Member

   Bài viết:
   430
   Được thích:
   428
   Vị thái y Quý Uyên Từ đáng chết được :th_57:. SKT đúng là ác mà, còn nghĩ ra cả thuốc khiến con trai nhà người ta bất lực nữa chứ
   Last edited: 24/8/14

  5. Isis Nguyễn

   Isis Nguyễn Well-Known Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   1,022
   Chương thứ 67

   Beta: Isis Nguyễn   "Ta muốn bỏ thuốc cho vương tử Nam Di này, nhìn sau này còn có thể dùng nửa người dưới làm chuyện ác , cho là Đại Sở dễ khi dễ sao?" Sở Khiếu Thiên trầm , giữa hai lông mày là sát khí trầm tiêu tan.


   Quý Uyên Từ cùng Hân Linh đồng thời có cảm giác đóng băng, trong lúc nhất thời chỉ có thể im lặng nhìn vị thế tử gia sát khí đằng đằng.


   Khiến hoàng tử nước bị bất lực, chuyện này cũng quá ác độc ?


   hồi lâu, Quý Uyên Từ rốt cuộc hỏi lại: "Sở huynh, Nam Di cùng Đại Sở ta thù oán, huynh đối phó hoàng tử của bọn như vậy, có phải hay hơi quá đáng?"


   Sở Khiếu Thiên kinh ngạc nhìn , "Ngươi thế nhưng đồng tình với sao? Đây cũng phù hợp tính cách của ngươi chứ? Ngươi phải nên đồng tình chủ ý này còn phải cho là nó hết sức tuyệt vời mới đúng chứ?"


   Quý Uyên Từ: ==Chẳng lẽ trong mắt ngươi ta đáng tin cậy như vậy sao?


   Liễu Hân Linh: ==Hai tên này thẹn là bằng hữu, rốt cuộc là cùng lớn lên thế nào vậy chứ?


   Sở Khiếu Thiên cảm giác mình cần hảo hảo thuyết giáo cho Quý Uyên Từ, vì vậy vừa trở lại thiên sảnh Ôm Tâm viện sai nha hoàn dâng trà xong, liền phất tay khiến các nàng ra bên ngoài coi chừng, trong sảnh chỉ còn lại ba người. Liễu Hân Linh cũng có tư tưởng của phụ nữ cổ đại mà tự giác "Nam nhân chuyện nữ nhân phải tránh", cộng thêm Sở Khiếu Thiên có chuyện cũng chưa bao giờ lừa gạt nàng, vì vậy nàng rất bình tĩnh ngồi bên, có tự động rời . Quý Uyên Từ liếc mắt nhìn, thấy Sở Khiếu Thiên có vẻ mặt gì khác thường, vì vậy cũng rất thông minh gì.


   "Ngươi có phải hay muốn biết tại sao ta lại động thủ với thế tử Nam Di?" Sở Khiếu Thiên thong thả ung dung uống hớp trà hỏi.


   Quý Uyên Từ gật đầu, cầm khối quế hoa cao gặm, khóe miệng dính đầy vụn bánh.


   Liễu Hân Linh yên lặng làm ra vẻ mặt vô phương cứu chữa. Dù sao phải nam nhân của nàng, mất thể diện cũng phải là của nàng, cần phải nhắc nhở. Chỉ là, vì sao vị thái y làm chuyện rất ngây thơ như vậy lại khiến cho người ta có cảm giác rất trẻ con chứ? Làm cho người ta khỏi nghĩ muốn bưng dĩa bánh ngọt giống như trêu chọc tiểu cẩu vậy.


   Ừ, nhất định là ảo giác!


   "Hừ, ta đây xuống tay còn đấy." Sở Khiếu Thiên vẻ mặt có chút tối tăm, "Ngươi biết ? Ta hôm nay cùng Trâu mẫn tuần tra đến nơi, nghe được tiếng kêu cứu. Chúng ta tới liền nhìn thấy hai nam nhân mặc phục trang Nam Di quốc, trong hai người đó khi dễ nữ nhân. Nếu phải là chúng ta tới kịp thời, nữ nhân kia bị làm nhục rồi. Thấy chuyện này, ta thể bỏ qua, cho nên phải đánh hai người kia dừng lại." xong, Sở Khiếu Thiên cười lạnh tiếng, "Ai biết tiểu tử kia mềm như trứng vậy, bị đánh mấy cái liền lập tức thể thân phận của là vương tử Nam Di quốc rồi. Chậc, cho là mang thân phận vương tử của Nam Di quốc ra là bản thế tử dám đánh sao? Dù là hoàng đế Nam Di, chỉ cần phạm đến Đại Sở ta, bản thế tử cũng theo đánh tới cùng."


   Sở Khiếu Thiên từ tôn quý, tổ mẫu cưng chiều, cha mẹ thương , Hoàng đế bao che, dưỡng tính tình thành dạng chút kiêng kỵ, chưa từng có chuyện dám làm. Mặc dù hai năm qua tính tình của thay đổi rất nhiều, nhưng có chút gì đó khắc đến tận xương vẫn là cách nào thay đổi.


   Liễu Hân Linh nhìn vẻ mặt nam nhân lạnh lẽo, nàng có chút hiểu chuyện Sở Khiếu Thiên muốn làm rồi. Mặc dù trong mắt người ngoài, là đồ con nhà giàu hơn kém, làm rất nhiều chuyện tệ hại, bách tính đến phần nhiều cũng là khinh bỉ. Nhưng mặt khác, lại trung thành với cái hoàng triều sinh dưỡng , cho phép người ngoài khi dễ Đại Sở, thậm chí là dân chúng Đại Sở. Mặc dù nhìn ra, thế nhưng loại tư tưởng trung quân ái quốc xâm nhập tận sâu trong xương tủy của nam nhân này, có thể làm rất nhiều chuyện xấu làm cho người ta xem thường, nhưng xét về mặt nước, cũng là phần tử trung quân hơn kém.


   Hoặc là , vô cùng thương Đại Sở, nhưng thần phục chính là Hoàng đế. Cho nên, mới xem thường hành động An Thuận vương mưu phản, thậm chí rất chán ghét.


   Nam Di sứ Đại Sở, hoàng tử của bọn ở nơi này bị thế tử Đại Sở đánh, Nam Di quốc tuyệt đối muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cho nên An Dương vương mới có thể tức giận như vậy, cũng sợ tính khí này của nhi tử tự gây họa cho .


   Quý Uyên Từ nháy mắt, "Ngươi là, vương tử Nam Di quốc này to gan lớn mật dám khi dễ phụ nữ đàng hoàng ban ngày ban mặt?"


   Sở Khiếu Thiên gật đầu, vẻ mặt có chút hờ hững, "Nếu cái kia của thích khi dễ nữ nhân, bản thế tử khiến cho bao giờ giơ lên được nữa."


   Quý Uyên Từ kỳ quái nhìn , rất tế nhị : " ra , đây phải là việc ngươi trước kia thường làm sao? Ngươi đối với tức giận phải đối với việc mình làm trước kia cũng tức giận chứ?" Chờ sau khi xong, thấy ánh mắt giết người của nam nhân, lập tức sợ hết hồn hết vía mà biện hộ, "Sở huynh, huynh đừng trừng ta, ta là nghe người khác huynh trước kia là như thế, cho nên sau khi biết huynh, cùng huynh giao hảo, ta còn đặc biệt mời thanh lâu uống trà, cùng nghênh khẩu vị với huynh. Ai nha, huynh đừng trợn mắt nhìn, ta có coi thường ý tứ huynh, nam nhân mà, cũng có chút ít tật xấu, chuyện này cũng cần phải tức giận, dù sao tiểu đệ ta cảm thấy được Sở huynh rất chân , nên ghét bỏ huynh. . . . . ."


   Nghe được vị thái y càng ngày càng biết điều, chỉ Sở Khiếu Thiên muốn giết người, Liễu Hân Linh cũng muốn vỗ trán rồi. Nhưng khi nghe được Quý Uyên Từ thổ lộ ý tứ, Liễu Hân Linh khó tránh khỏi nụ cười có chút cứng ngắc, trong lòng hết sức thoải mái.


   Liễu Hân Linh chợt nhớ nàng cho tới nay vẫn sao lãng vài vấn đề, lúc nàng chưa gả cho Sở Khiếu Thiên, nữ nhân ở hậu viện chờ lâm hạnh rất nhiều. Hơn nữa ở bên ngoài, nam nhân này cũng thường đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng, thậm chí có người còn bắt gặp ngoài đường. lại còn thường đặt chân tới nơi bướm hoa, còn là khách quen ở nơi đó! còn gì để .


   Sau nàng được gả tới, giống như là biến thành người khác, hậu viện cũng sạch bóng nữ nhân, xem ra quả thực là người chồng tốt lại biết nghe lời, giống như là rất chung thủy với thê tử. Cho nên nàng mới có thể quyết định truy cứu quá khứ của , cùng hảo hảo sống qua ngày. Nhưng là, coi như nàng truy cứu, cũng chịu được người khác quá nhiều ở bên tai nàng. nhiều, muốn so đo cũng khó. Nữ nhân đều là mọn lại hay suy nghĩ lung tung, coi như nàng rộng rãi, cũng có thời điểm khó chịu.


   Cho nên, Liễu Hân Linh cảm giác mình có lẽ phải hảo hảo tìm hiểu chút tích "Vinh quang" trước kia của vị thế tử gia rồi.


   Sở Khiếu Thiên lần đầu tiên thấy muốn giết người đến vậy, muốn trực tiếp bóp chết tên thần kinh này . Khóe mắt liếc thấy Liễu Hân Linh nét mặt nhợt nhạt, trái tim có chút phát đổ, khiến có chút cảm thấy khó chịu lại có chút chột dạ, vội vàng phản bác: "Ta làm sao có thể làm ra loại chuyện đó chứ? Ta giống hoàng tử Nam Di ngoài đường phố cưỡng gian nữ nhân đâu, ta cho dù có khốn kiếp vô sỉ cũng làm chuyện đó, nương tử, nàng phải tin tưởng ta!"


   Liễu Hân Linh nhìn cái, có chất vấn cái gì trước mặt người ngoài.


   Sở Khiếu Thiên trong lòng có chút tối tăm, hận hận trừng mắt người biết nhìn sắc mặt vị thái y kia.


   Quý Uyên Từ có điên cũng biết mình có thể phá hư tình cảm vợ chồng nhà người ta, lập tức để chuộc lỗi mà rất tận lực vỗ ngực bảo đảm với Sở Khiếu Thiên trở về điều chế thuốc làm cho nam nhân bất lực.


   "Sở huynh, huynh muốn bất lực bao lâu? Ba ngày? tháng? Hay là năm?"


   Sở Khiếu Thiên bất mãn nhìn , "Chẳng lẽ có cả đời sao?"


   ". . . . . ." Quý Uyên Từ há hốc mồm, trong lòng yên lặng lau mồ hôi, nam nhân này là quá độc rồi, may mình có chân chính làm phát bực. Chỉ là, nhìn tình huống lúc này, đoán chừng cũng sắp xù lông rồi.


   Quý Uyên Từ vừa trải qua tình thế hiểm nguy, lập tức lấy cớ phải nghiên cứu thuốc vội vàng cáo từ, liền chuyện ăn chực tại Ôm Tâm viện cũng dám làm nữa.


   Quý Uyên Từ vừa , trong phòng chỉ còn lại hai vợ chồng.


   Thấy Quý Uyên Từ rồi, Liễu Hân Linh cũng định , dịu dịu dàng dàng mà cười: "Phu quân, ta về phòng trước đổi bộ y phục rồi lát nữa sai nha hoàn chuẩn bị bữa tối sau rồi báo cho chàng tiếng."


   Lại là loại nụ cười dịu dàng khác biệt này, cả đôi mắt dặm nụ cười kia cũng dịu dàng, lại làm cho đầu da tóc tê dại. Sở Khiếu Thiên hiểu tại sao người có thể cười dịu dàng đến như vậy lại làm cho người ta sợ hãi trong lòng đây? Mặc dù rất thích nàng cười với mình, nhưng phần lớn thời gian, nụ cười của nàng cho loại cảm giác rất tốt, khiến cho theo bản năng cảm thấy, ngàn vạn đừng làm nương tử của phát bực. Nhưng thấy khóe môi nàng chứa đựng nụ cười nhàn nhạt dịu dàng rời , cảm thấy trong lòng càng khó chịu.


   Sở Khiếu Thiên theo bản năng muốn giữ nàng ở lại, muốn nàng cứ như vậy rời , kéo lấy tay áo của nàng, ai ngờ thanh của vải vóc bị xé rách vang lên, sau đó tay đoạn ống tay áo bị xé rách. Sở Khiếu Thiên hơi biến sắc mặt, dùng bao nhiêu sức mà y phục cứ như vậy bị xé, hiểu nàng muốn đụng chạm tới nên mới có thể mặc nó bị xé rách.


   Liễu Hân Linh liếc mắt nhìn, ánh mắt u ám, nhưng vẫn là gì rời .


   Sở Khiếu Thiên cứ như vậy ngơ ngác cầm đoạn ống tay áo này, nhìn bóng dáng nàng rời , đợi bóng dáng của nàng rốt cuộc biến mất ở ngoài cửa, lát sau, thoáng như tỉnh mộng đứng dậy khỏi ghế, chút nghĩ ngợi trực tiếp đuổi theo.


   ***********


   Huyền Châu chờ ở đại sảnh bên ngoài thấy Liễu Hân Linh ra vội vàng tiến lên, nhưng khi nàng phát tiểu thư nhà mình thiếu đoạn tay áo lộ ra vẻ mặt giật mình.


   Chẳng lẽ tiểu thư cùng thế tử gia đánh nhau? Thế tử gia còn sống chứ?


   Huyền Châu có chút bận tâm, nàng cho là tiểu thư nhà mình nhàm chán tự xé rách ống tay áo của mình, tuyệt đối là có người kéo nàng mới có thể trực tiếp xé rách nó. Huyền Châu cảm thấy tiểu thư nhà mình ra chính là nhân vật giả trư ăn cọp, ràng hung tàn được ngay, nhưng bề ngoài lại là bộ dáng dịu dịu dàng dàng hiền lương, hết sức có tính lừa gạt. Phải là người làm chuyện có lỗi với nàng, tuyệt đối đầu ngón tay nhấn chết ngay.


   "Nhìn cái gì? thôi."


   Thanh ôn uyển cắt đứt dòng phán đoán của Huyền Châu, đồng thời cũng làm cho Lý ma ma cùng đám người Lục Y cúi đầu dám dò xét y phục chủ tử vì sao lại thiếu đoạn.


   Liễu Hân Linh để ý tới ánh mắt của bọn nha hoàn, hết sức thản nhiên mà dẫn dắt họ về phòng.


   Vậy mà, còn chưa mấy bước, đột nhiên nghe được sau lưng có tiếng bước chân vang lên, sau đó là tiếng nha hoàn kêu lên, Liễu Hân Linh muốn xoay người ngó nhìn chuyện gì xảy ra ngờ đôi cánh tay có lực từ phía sau đưa qua hướng đến bế nàng lên, sau đó cho nàng thời gian phản ứng, ôm luôn.


   ". . . . . ."


   Huyền Châu cùng đám nha hoàn há to mồm thấy nam nhân như cơn gió bay tới giống như thổ phỉ dạng đem người vác , sâu cảm thấy thế tử gia nhà bọn họ rất có tiềm chất làm thổ phỉ. Chỉ là, chuyện của chủ tử, bọn họ là hạ nhân cũng dám nhiều chuyện, tránh cho thế tử gia nóng giận, trực tiếp cước đạp bay, chết cũng tàn phế.


   Liễu Hân Linh có chút đau đầu vì bị nam nhân vác về phòng, sau đó nghe được tiếng "Bùm", cửa bị nam nhân trực tiếp đá cước, cuối cùng là cả người mình bị vứt lên giường, chờ đón chính là bị thân thể nam nhân đè lên, khiến nàng thiếu chút nữa tắc thở.


   Liễu Hân Linh bị loạt chuyện này làm cho đầu óc choáng váng, mặc dù nàng có quái lực tệ, nhưng cũng có thể là trời cao thấy nàng quá may mắn, cho nên mới đồng thời ban cho nàng thân thể mảnh mai để cân bằng với lực chiến đấu của nàng. Cho nên xảy ra loạt chuyện này, nàng bị dày vò tới mệt rồi, còn đâu có hơi sức dùng quái lực uy hiếp trước mà giải quyết vấn đề?


   "Chàng làm gì —— ô ô ô. . . . . ."


   Lời của nàng còn chưa thốt khỏi miệng, bị người chặn lại, vừa hung vừa dữ hôn vừa hung hăng hút khí trong miệng nàng, lưỡi đối phương cực nóng ở trong miệng nàng xâm lược, để cho nàng hoa mắt chóng mặt, căn bản còn chút sức nào phản kháng.


   Rốt cuộc, nàng cảm thấy mình mà thoát được nhất định bị nam nhân này hôn mà chết vì vậy cố gắng giơ tay lên, tay đẩy nam nhân đè ở người nàng ra. Chỉ tiếc là nàng đoán sai, nam nhân này rất quyết tâm khi nàng đẩy ôm chặt lấy nàng, vì vậy bị đẩy xuống giường đồng thời nàng cũng bị ôm cùng rơi xuống.


   Liễu Hân Linh cảm giác xương của mình cũng trệch vị trí, quả nhiên mình là thân kiều thể nhu, thể nhàng mà. Chỉ là mặc dù nàng rơi xuống, nhưng ít ra phía dưới còn có cái đệm thịt, trong lòng có chút cảm thấy được an ủi. Chỉ là biết có phải mấy tháng nay Sở Khiếu Thiên chăm chỉ nung luyện thân thể mà bắp thịt người cứng rắn thể tưởng tượng nổi, để cho nàng cảm thấy thân thể mình đau.


   "Linh nhi, nàng sao chứ?"


   Sở Khiếu Thiên để ý xương sống mình bị đập xuống sàn trận trận thấy đau, vội vàng ngồi dậy, ôm lấy thiếu nữ trong ngực mà hỏi, vẻ mặt khẩn trương. Người khác có thể biết, nhưng là người bên gối của nàng, là vô cùng ràng thể chất của nàng có nhiều suy yếu, cũng biết nàng có quái lực nhưng bởi vì nàng rất mảnh mai vẫn cần che chở.


   Liễu Hân Linh tức giận nhìn chằm chằm , hận : "Chàng nổi điên làm gì, rất đau đó!" xong, mình sờ sờ lên chỗ đau ngực, muốn vuốt lên khẩu khí kia.


   Sở Khiếu Thiên thấy thế, lập tức cẩn thận từng li từng tí đưa tay tới vuốt vuốt ngực nàng, chỉ là cẩn thận mò tới mềm mại trước ngực nàng đội lên, đỏ mặt trong lòng rung động, khỏi dùng ngón tay đâm đâm ở ngực nàng rất thú vị.


   "Chàng ——" Liễu Hân Linh mắc cỡ thiếu chút nữa vung quyền vung qua. Mặc dù chuyện nên làm cũng làm, nhưng đó là ở giường, lúc giường, nàng vẫn cảm thấy làm chuyện như vậy có chút mất thể diện.


   Sở Khiếu Thiên vừa thấy sắc mặt của nàng, lập tức trở lại quy củ tiếp tục bộ dáng vỗ ngực thuận khí cho nàng, đồng thời ra vẻ vô tội, "Đây là ta thiếu thận trọng, đừng tức giận, thân thể tốt phải uống thuốc. Hơn nữa, cái bên trong người này rất mềm, ta rất thích." xong, tặng kèm nụ cười lấy lòng.


   Chàng có thể vứt bỏ mặt mũi như thế sao?


   Liễu Hân Linh cảm thấy nghe xong, mình có thể phun bụm máu lên mặt .


   Chờ ngực rốt cuộc còn đau nữa, Liễu Hân Linh lại phát mình ngồi trực tiếp ở đùi của , hơn nữa lại là cái loại tư thế ngồi của con nít, lại lần để cho sắc mặt nàng dấy lên chút vệt đen. Chỉ là Sở Khiếu Thiên rất hài lòng cái tư thế này, đôi tay ôm ở eo nàng, thèm nhìn nét mặt của nàng trực tiếp đem lấy mặt của mình dính lên gò má nàng, cọ cọ da mặt trơn mềm của nàng, mặt thỏa mãn.


   "Linh nhi, nàng tin tưởng ta được ?" Sở Khiếu Thiên bên cọ cọ bên mặt nàng cẩn thận từng li từng tí : "Quý Uyên Từ đúng, nên tin . Ta, ta. . . . . ."


   Liễu Hân Linh rũ mắt xuống, làm cho người ta thấy tâm tình trong mắt nàng.


   Sở Khiếu Thiên hết sức thích bộ dạng này, đột nhiên cảm thấy có lẽ mình chưa từng hiểu nàng, chưa bao giờ biết trong lòng nàng nghĩ thế nào. Bây giờ suy nghĩ chút, kể từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, cũng biết từ lúc nào, liền toàn tâm toàn ý thích nàng, cho đến khi cưới được nàng rồi, cảm thấy bọn họ còn có thời gian cả đời để hiểu nhau nên cũng vội. Nhưng là bây giờ, cảm thấy ý tưởng này quá lạc quan . tại, có chút gấp gáp rồi.


   Liễu Hân Linh cảm thấy cằm đau nhói, sau đó mặt của mình bị buộc phải nâng lên.


   tay cưỡng chế kềm ở cằm của nàng, để cho nàng cùng mặt đối mặt, bốn mắt nhìn nhau. Trong nháy mắt, nàng nhìn thấy trong mắt của cảm xúc tối tăm, để cho nàng trực giác có chút nguy hiểm.


   cho phép nàng trốn tránh.


   nhìn ánh mắt của nàng, mấp máy môi, rốt cuộc hạ quyết là lớn : "Nàng là nữ nhân đầu tiên của ta, ta chỉ chạm qua mình nàng."
   linhdiep17, ly sắc, SiAm41 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :