1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   đến Đông Nam lúc đó chỉ còn là thế giới 2 người thôi, lúc đó sướng rồi:yoyo36:
   biết đứa trẻ trong bụng Uyển di có tồn tại được , nếu sinh ra con trai biết sao nhỉ :yoyo37:

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 70
   Beta: Ishtar

   Màn đêm buông xuống, đèn lồng cả phủ An Dương vương sáng lên.


   Liễu Hân Linh ngồi bên cạnh An Dương vương phi, cùng với vương phi chuyện, chỉ là tâm tư của hai người đều đặt câu chuyện , thỉnh thoảng dời mắt ra cửa, chờ đợi hai cha con trở về phủ.


   lâu sau, rốt cuộc có nha hoàn vào bẩm báo : "Vương phi, thế tử phi, vương gia cùng thế tử trở lại."


   Nghe vậy, Liễu Hân Linh vội vàng theo An Dương vương phi đứng dậy, ra ngoài đón.


   Trong chốc lát, hai cha con trước sau tới đại sảnh, hơn nữa sắc mặt của hai cha con rất khác nhau. An Dương vương sắc mặt ảm đạm, hết sức trầm, mơ hồ mang theo loại tức giận. So sánh với vẻ mặt An Dương vương khó coi, Sở Khiếu Thiên lại vô cùng bình tĩnh, thậm chí mang vẻ mặt chẳng hề để ý, xem ra có gì ảnh hưởng.


   Thấy Sở Khiếu Thiên mang bộ dáng kia, Liễu Hân Linh cũng thoáng yên tâm. Mặc dù nàng ở thời đại này được mười sáu năm, nhưng trong người vẫn mang theo chút tư tưởng của đại, đối với chuyện này cảm thấy nghiêm trọng lắm, chỉ cần dính đến tính mạng con người, cũng quá để ý.


   "Vương gia, Khiếu nhi, hai người về rồi." An Dương vương phi xong, lệnh bọn nha hoàn rót trà An Dương vương thích uống rồi tự mình bưng lên, làm như vậy là để có thể xin An Dương vương bớt giận.


   An Dương vương sắc mặt trầm, có đáp lại lời thỉnh an của Liễu Hân Linh, liền trầm mặt uống trà.


   "Vương gia. . . . . ."


   An Dương vương phi lại kêu tiếng, sau đó lại nhìn tới con trai ngồi bên cạnh con dâu mặt thư giãn vừa lòng uống trà, cũng biết hoàng thượng phạt nhi tử như thế nào nhưng thấy bộ dáng kia của vương gia, khỏi khiến trong lòng bà có chút ưu tâm.


   An Dương vương phi gọi tiếng này như khơi lên lửa giận trong lòng An Dương vương, ông lườm bà cái, mắng: "Nhìn xem con trai tốt mà nàng sinh ra kìa! Mặt mũi của bổn vương cũng bị làm cho mất hết, còn có chuyện gì thể làm ra?"


   "Chuyện gì? Hoàng thượng phạt Khiếu nhi cái gì?" An Dương vương phi buồn bực hỏi, mặc dù bà sợ vương gia, nhưng bà chưa bao giờ chống đối ràng với , lúc bình thường cũng cho trượng phu mặt mũi, để cho người ta cảm thấy bà tôn trọng trượng phu.


   "Hôm nay lâm triều kết thúc, hoàng thượng gọi Khiếu Thiên , sau đó hoàng thượng hạ chỉ, lệnh Khiếu Thiên qua tết trung thu liền rời kinh thành lên đường Khai Dương thành." An Dương vương tức giận . "Nàng nhìn xem, trong kinh thành có con cháu hoàng thất nào bị trực tiếp cách chức đất phong hay ? Cho dù Khai Dương thành là đất phong của An Dương vương, nhưng bổn vương tại sống tốt ở kinh thành rồi, thế tử đất phong làm cái gì? Đây phải là chuyện khiến cho thiên hạ chê cười sao? Mặt mũi của bổn vương cũng bị nó làm cho mất hết. Hơn nữa chuyến này cũng đồng nghĩa với việc bị mất thánh tâm, chỉ cần rời khỏi kinh thành, ai biết hoàng thượng sau này có còn nhớ tới hay ? Coi như về sau trở lại kinh thành nhưng mất hết cưng chiều, theo năng lực của cũng chỉ là thế tử vương gia bình thường, có thể làm gì được?"


   An Dương vương phi vừa nghe, giống như bị rút hết hơi sức ngã ngồi ở ghế, tự lẩm bẩm, "Làm sao lại như vậy? Hoàng thượng phải luôn luôn thích Khiếu nhi sao? Tại sao lại bắt Khiếu nhi Khai Dương thành?"


   "Vì sao thể để cho nó Khai Dương thành? Nàng cho rằng Khiếu Thiên là ai, hoàng thượng có cưng chiều hơn nữa cũng chẳng phải là hoàng tử, huống chi đứa con bất hiếu này còn làm ra loại chuyện ngu xuẩn đầu óc!" An Dương vương mặt đen lại .


   Thánh chỉ hạ xuống, tất cả mọi người đều biết thế tử An Dương vương bị mất thánh tâm, bị hoàng thượng cách chức đất phong, cũng biết đến lúc nào mới được gọi trở về kinh. Cho dù có ngày được gọi trở về kinh thành, còn được đế vương cưng chiều nữa, trở lại cũng chỉ là thế tử bình thường mà thôi.


   Nghe được nhi tử phải rời khỏi kinh thành, rời khỏi mình, An Dương vương phi nhất thời kiểm soát được, trong lòng cảm thấy khổ sở dứt, khỏi dùng khăn che mặt cúi đầu khóc ồ lên.


   Sở Khiếu Thiên vừa thấy, vội vàng an ủi: "Mẹ, đừng lo lắng, Khai Dương thành cũng có sao đâu, nhi tử viết thư cho người mỗi tháng. Hơn nữa hoàng thượng cũng con phải ở đó cả đời, con rất nhanh trở về, ngài đừng lo lắng."


   "Ai nha, nàng cũng đừng khóc, để cho nó thưởng ngoạn cái cũng tốt, tránh cho cứ luôn ở nhà gây ." An Dương vương bị bà khóc đến tâm phiền ý loạn, cũng chỉ có thể an ủi. "Chờ qua năm, ta lại hỏi chút ý tứ hoàng thượng, tin tưởng nhi tử rất nhanh có thể hồi kinh."


   "Đúng vậy a, mẹ, ngài cũng đừng đau lòng." Liễu Hân Linh cũng theo.


   Hai cha con an ủi hồi, An Dương vương phi rốt cuộc chấp nhận chuyện này, chỉ là than thở tiếng, cũng thêm cái gì. Bà cũng biết, nếu hoàng thượng hạ chỉ có cách nào sửa lại, bà khóc nhiều hơn nữa cũng vô ích, ngược lại khiến cho trượng phu phiền lòng. An Dương vương phi mặc dù nghĩ thông suốt, sai dọn gia yến, nhưng tâm tình vẫn khá hơn, mọi người dùng bữa xong, liền đuổi hai vợ chồng trẻ trở về Bảo Tâm viện, hai vợ chồng An Dương vương liền cùng Vinh Thụy đường, đem việc này bẩm báo với thái phi.


   An Dương thái phi chờ hai vợ chồng dứt lời, nhắm nửa con mắt, từ từ : "Như vậy cũng tốt, Khiếu Thiên xa kinh thành cũng là chuyện tốt."


   "Chuyện tốt?" An Dương vương kinh ngạc hỏi.


   "An Thuận vương rất nhanh có hành động, đến lúc đó, Tây Bắc cũng loạn, hoàng đế bỏ qua cơ hội tốt này diệt trừ thế lực của An Thuận vương." An Dương thái phi trầm trầm mà .


   Nghe vậy, An Dương vương sợ hãi cả kinh, "Chẳng lẽ ngũ ca muốn mưu phản? . . . . . ." Cẩn thận nghĩ lại, : "Mẹ, ý của ngài là, nếu Khiếu Thiên ở kinh thành, An Thuận vương có thể vì muốn chúng ta phụ trợ , mà bắt Khiếu Thiên tới uy hiếp ta?"


   An Dương thái phi nhàn nhạt nhìn cái, : "Bây giờ còn chưa biết chính xác, nhưng ta hiểu An Thuận vương phải dễ dàng chết tâm như vậy. Hơn nữa người này tính tình cực đoan, hơi thuận ý , có thể làm ra nhiều chuyện có suy nghĩ. Con những ngày này làm việc cũng phải cẩn thận chút, có việc gì nên rời khỏi kinh thành.Về phần Khiếu Thiên, các con cũng cần lo lắng, theo như tính tình của hoàng thượng, ngài miễn cưỡng Khiếu Thiên làm chuyện thích, càng gây bất lợi cho Khiếu Thiên. Ta cùng với ngài năm đó từng có hiệp nghị, ngài là vị hoàng đế tốt, dễ dàng bội ước. Hơn nữa, tính tình KhiếuThiên của chúng ta, ra cũng khiến cho ngài rất thích, ngài ngại bồi dưỡng vương gia đối với hoàng thất trung thành mãi mãi. Dĩ nhiên, Khiếu Thiên là do Túc Vương tự mình ném ra khỏi cửa, hoàng thượng vì vậy mà cho phép phá hủy Khiếu Thiên."


   Nghe vậy, hai vợ chồng cũng có chút sửng sốt, bọn họ cũng chưa nghe qua chuyện như vậy. hồi lâu, An Dương vương có chút kích động : "Mẹ, ý của ngài là, thập thất đệ . . . . . ."


   An Dương thái phi cười cười, trong tay vân vê Phật châu, vẻ mặt hiền lành ấm áp dưới ánh nến.


   Thấy bà muốn giải thích thêm chuyện gì vương gia mới cùng thê tử cáo lui.


   ***********


   Liễu Hân Linh có chút tư vị thành lời, Sở Khiếu Thiên bị giáng chức Khai Dương thành, phải rời còn nàng sao đây?


   Hai người trở lại Bảo Tâm viện, Sở Khiếu Thiên xem ra vẫn là bộ dáng hết sức bình tĩnh, hình như cảm thấy mất cưng chiều của đế vương là việc rất khổ sở, cũng cho là bị giáng chức điều ra khỏi kinh thành là chuyện gì mất mặt, hơn nữa đối với tiền đồ của mình có chút lo lắng.


   Xem ra, bình tĩnh quan tâm chuyện hơn thua.


   Trở lại phòng, Sở Khiếu Thiên cho lui toàn bộ nha hoàn, quay đầu nhìn về phía nàng, thấy lông mi nàng nhíu lại, có chút kỳ quái hỏi, "Linh nhi, nàng làm sao vậy, vui sao?"


   Liễu Hân Linh rất muốn lườm cái, nhưng mà loại động tác này cũng quá bất nhã, chỉ có thể chút chuyện hay: "Chàng trông vô cùng tự tại nhỉ, cha mẹ rất lo lắng cho chàng."


   Sở Khiếu Thiên duỗi cánh tay ra ôm nàng vào trong ngực, cằm chống ở đầu của nàng, cười ha hả : "Đây cũng còn cách nào khác, khó được có cơ hội như vậy, ta muốn ra ngoài thăm thú chút, cũng muốn mở mang tầm mắt. Hơn nữa, ta trước kia có qua, dẫn nàng ra kinh, cùng du sơn ngoạn thủy."


   Liễu Hân Linh trợn tròn cặp mắt, "Chàng là. . . . . . Thiếp cũng cùng Khai Dương thành?"


   "Dĩ nhiên, nàng là nương tử của ta, với ta với ai a?" Sở Khiếu Thiên bị phản ứng của nàng làm cho có chút giải thích được.


   ", sao?" Liễu Hân Linh kích động đến mặt cũng có chút đỏ. Nàng chưa từng nghĩ tới được du sơn ngoạn thủy, trước khi xuất giá, thỉnh thoảng cũng được thôn trang ở gia đình ở ngoài kinh thành tầm vài ngày cũng tệ rồi. Huống chi lập gia đình rồi, phía còn có bà bà cùng tổ mẫu, làm dâu sao có thể tùy ý chỗ nào ? Nàng cũng chuẩn bị tâm lý, nếu có gì bất ngờ xảy ra, cả đời mình đại khái cũng chỉ có thể ở trong kinh thành sanh con dưỡng cái.


   tại, nghe được có lẽ mình theo Sở Khiếu Thiên mà rời khỏi kinh thành đến đất phong, trước mặc kệ có phải là bị giáng chức hay , ít nhất được rời khỏi kinh thành nàng cũng tương đối thoải mái, phía có bà bà áp chế quản thúc, về sau nàng chính là chủ mẫu trong phủ, hơn nữa ở bên ngoài cũng có gò bó nhiều như trong kinh, nàng được tự do rất nhiều a.


   Còn nữa, quan trọng nhất là, nàng muốn rời khỏi nam nhân này. Dĩ nhiên, cũng bởi vì thích cho nên muốn rời khỏi , còn nguyên nhân khác là, nàng sợ xa mặt cách lòng, dù tình cảm vợ chồng thâm sâu hơn nữa cũng chịu được thời gian và khoảng cách thử thách, còn bằng mình theo , từ từ vun đắp tình tốt hơn.


   Sở Khiếu Thiên nhìn bộ dáng kia của nàng, có chút buồn cười, cũng có chút thương tiếc, "Tất nhiên là ." cúi đầu hôn trán nàng, tiếp tục : " ra , ta vẫn muốn rời khỏi kinh thành ra ngoài thăm thú, nếu có thể khắp thiên hạ ngắm hết cảnh đẹp trong thiên hạ là tốt nhất. Nhưng ta biết đây là chuyện thể nào, cho nên Khai Dương thành cũng tồi. Khai Dương thành là đất phong mà hoàng thượng ban cho cha ta, về sau ta phải thừa kế vương phủ, bây giờ làm quen chút cũng rất tốt, đoán chừng về sau chúng ta già rồi, tới chỗ đó dưỡng lão nha."


   Liễu Hân Linh lẳng lặng nghe, nhịn được mà mỉm cười. Sở Khiếu Thiên cái người này vẫn là có chút kỳ quái, hoàng đế mặc dù cưng đến nỗi vô pháp vô thiên, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới dùng cưng chiều ấy mà tranh giành quyền lợi, ngược lại những thứ này còn khiến mọi người cho rằng thế tử vương gia có quyền lực. thể màn danh lợi, mà phải , căn bản thích so đo với loại chuyện này mà thôi. Hoặc, đây cũng là trong những nguyên nhân Sùng Đức hoàng đế nguyện ý cưng chiều ?


   Rất nhanh, Liễu Hân Linh liền đem cái ý tưởng đáng tin cậy này cho ra khỏi đầu, lại hỏi: "Khiếu Thiên, hôm nay hoàng thượng có phạt gì chàng chứ?"


   "Yên tâm , hoàng thúc phạt ta cái gì đâu." Ánh mắt Sở Khiếu Thiên có chút tĩnh mịch, " ra , hoàng thúc cũng biết ta vẫn muốn rời khỏi kinh thành ra ngoài thăm thú chút, nhưng mà cha ta chắc chắn đồng ý, vừa lúc xảy ra chuyện này, coi như làm thành lí do luôn."


   Vừa nghe như vậy, nàng rốt cuộc yên lòng.


   xong vài lời, Liễu Hân Linh đột nhiên nhớ ra lời hôm nay An Dương thái phi , mau : "Còn nữa, tổ mẫu , yến tịch trung thu, đoán chừng có người sinh , chàng cẩn thận chút." Mới vừa rồi tất cả mọi người vì chuyện Sở Khiếu Thiên bị giáng chức đất phong mà tâm thần có chút tập trung, cho nên quên mất đem lời thái phi lại cho biết.


   Sở Khiếu Thiên nở nụ cười, " việc gì, bọn họ dám sinh , ta đánh lần nữa." xong, Sở Khiếu Thiên như nhớ tới việc, vội vàng buông nàng ra, lôi kéo nàng ra cửa, ", chúng ta tìm Quý Uyên Từ."


   "Tìm làm gì?" Liễu Hân Linh tò mò hỏi.


   Sở Khiếu Thiên cười híp mắt, "Dĩ nhiên là hỏi thuốc kia xong chưa."


   ". . . . . ."


   Liễu Hân Linh rốt cuộc nhớ tới thuốc kia là cái gì nhất thời á khẩu hồi, đồng thời dậy lên cảm giác đồng tình với vương tử Nam Di gặp phải xui xẻo, hi vọng trở lại Nam Di quốc, có thể tìm được danh y chữa khỏi cho . Chỉ là nghe y thuật Quý Uyên Từ hết sức cao minh, cũng biết chế thuốc có phải cũng cao minh như vậy hay , người nào có thể chữa.


   Quý Uyên Từ bây giờ còn làm khách trong An Dương vương phủ, trở thành thái y chuyên trị của An Dương vương phủ rồi. Mặc dù làm việc đáng tin cậy, nhưng y thuật của cần phải nghi ngờ, An Dương vương muốn để cho rời . Cộng thêm Uyển di sau khi mang thai ba ngày hai bữa lại xảy ra ít chuyện huyên náo khiến An Dương vương khẩn trương có được cảm giác an toàn, cảm thấy Quý Uyên Từ ở lại trong vương phủ làm cho ông tương đối an tâm. Chỉ là An Dương vương tại cũng hiểu, chưa tới thời khắc nguy cấp, chớ nên để vị thái y này ra tay.


   tới khách viện, hỏi nha hoàn hầu hạ trong khách viện, biết Quý Uyên Từ bây giờ ở trong phòng dược tạm thời trong khách viện, hai người cần dẫn đường, trực tiếp tới.


   "Uyên Từ, ngươi có ở đó ?"


   Sở Khiếu Thiên ở ngoài cửa kêu tiếng, nghe thấy người bên trong đáp lại, mới mang theo Liễu Hân Linh vào trong, thuận tiện bảo đám người An Thuận canh giữ ở bên ngoài.


   Trong dược phòng, Quý Uyên Từ cuốn tay áo mài thuốc, trán tiết ra tầng mồ hôi mịn.


   Liễu Hân Linh liếc nhìn gian phòng này, bên trong bố trí như dược phòng , nhìn ra được An Dương vương cực kỳ để ý Quý Uyên Từ, đối đãi với như khách trong phủ của mình. Nàng có nghe Sở Khiếu Thiên qua, Quý Uyên Từ phải người kinh thành, được bổ nhiệm làm thái y, mặc dù trong kinh thành cũng có nhà riêng, nhưng phòng ốc lớn lắm, trong nhà trừ ra cũng chỉ có hai người nha hoàn, nữ đầu bếp nấu ăn ra gì, gã sai vặt quét tước sửa sang lại mọi thứ trong nhà, đây cũng là lí do tại sao Quý Uyên Từ thích chạy tới vương phủ mà ăn uống như vậy, dù sao thức ăn trong vương phủ là ngon hơn nhiều.


   "Sở huynh, chị dâu, hai người tới làm gì? Nhanh ngồi , ta châm trà cho hai người." Quý Uyên Từ dùng tay áo lau mồ hôi mặt rồi đứng dậy.


   Sở Khiếu Thiên còn tỏ vẻ ghét bỏ ngăn lại động tác của , " cần, ta hoài nghi nước trong phòng này thể uống. Còn nữa, nơi này vừa dơ vừa lộn xộn, ngươi cũng nên sai nha hoàn vào dọn dẹp chút, chớ để dơ dáy giống như ổ chó, tính tình ngươi xem ra cũng phải loại dơ dáy đó."


   Quý Uyên Từ dễ chịu cười cười, có dừng việc trong tay, : "Thế là được rồi, mặc dù có chút lộn xộn, nhưng cũng loạn mấy. Hơn nữa nha hoàn biết những dược liệu kia, họ lấy loạn đồ của ta."


   Sở Khiếu Thiên cũng dây dưa nhiều với về chuyện này, rốt cuộc ý của mình, "A, ta hỏi ngươi, thuốc làm xong chưa?"


   Quý Uyên Từ chớp chớp mắt, sau đó mới nhớ tới ý tứ trong lời của , cười híp mắt giơ chày giã thuốc trong tay lên, lộ ra bột thuốc màu nâu còn dính chày, "A, ta còn làm."


   Sở Khiếu Thiên vội vàng lui về phía sau mấy bước, tránh cho bột thuốc kia dính vào người, bất lực cả đời, mới lấy lão bà, cũng muốn làm thái giám cả đời đâu.


   "Lúc nào có thể cho ta?"


   "Ba ngày sau."


   Ba ngày sau vừa lúc là tiết trung thu.


   Sở Khiếu Thiên khóe mắt xếch lên pha lẫn chút sát khí, sau đó cười.


   "Đúng rồi, ta hôm nay qua Phó phủ xem mạch cho Hà lão phu nhân, có nghe được tin." Quý Uyên Từ có chút lo lắng : "Sở huynh, có lẽ người Nam Di trong yến tịch trung thu mượn chuyện khiêu chiến ngươi, để cho ngươi cùng dũng sĩ của bọn họ tỷ thí, đến lúc đó ngươi phải cẩn thận chút."


   "Sợ cái gì, chẳng lẽ ngươi tin võ công của ta sao?" Sở Khiếu Thiên lơ đễnh, tin tưởng bản lĩnh của mình có thể đối phó người Nam Di, nhưng mà lại muốn chính vương tử Nam Di quốc tới khiêu chiến mình, sau đó đánh đến nỗi ngay cả cha là quốc chủ Nam Di cũng nhận ra, đặc biệt sảng khoái.


   Quý Uyên Từ vẫn rất lo lắng, mặt lộ vẻ ưu sầu nhìn sang Liễu Hân Linh, "Nghe nữ nhân nước Nam Di giỏi đấu võ, lại vạm vỡ, nếu họ vì báo thù cho hoàng tử mình, đến tìm chị dâu tỷ thí làm thế nào? Chị dâu lại giống như tiểu thư khuê các làm sao đánh lại họ." Quý Uyên Từ mắt liếc nhìn thân thể nhắn của Liễu Hân Linh, hơn ưu tâm, khỏi : "Nếu ta làm chút thuốc cho chị dâu phòng thân , nếu có người dám khiêu chiến tẩu, tẩu cũng khỏi phải khách khí, vừa vào sân khiến họ trực tiếp ngã xuống."


   ". . . . . ."


   Liễu Hân Linh sửng sốt chút, nàng lại nghĩ tới điểm này, chẳng lẽ dưới con mắt mọi người, những người Nam Di kia tìm nữ tử trói gà chặt của Đại Sở đánh nhau hay sao? Hơn nữa, vị thái y này dám làm ra loại chuyện như vậy, có phải quá hèn hạ vô sỉ hay ?


   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, trong nháy mắt sát khí đằng đằng, "Bọn họ dám!"


   Chỉ là, lời này của Quý Uyên Từ cảnh tỉnh , Sở Khiếu Thiên xoay người nhìn về phía Liễu Hân Linh, : "Nương tử, cần lo lắng, nếu những nữ tử man di kia dám có chủ ý đánh tới nàng, nên nghe lời Quý Uyên Từ, cần khách khí, trực tiếp quyền đánh bay họ, chết chính là các nàng đáng đời! A, còn có a, nàng ngàn vạn lần thể để cho mấy người đó đụng phải nàng a, nếu những thứ man di kia coi trọng nàng phải làm sao a."


   Liễu Hân Linh: =’= Nam nhân này đầu óc có vấn đề gì ? Vì sao luôn cho là nữ nhân coi trọng nàng chứ?
   linhdiep17, ly sắc, SiAm40 others thích bài này.

  3. laula

   laula New Member

   Bài viết:
   28
   Được thích:
   18
   oh , lâu lắm mơi có chương mới quá happy/ thank bạn
   :038::038::038::038:
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  4. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   dễ thương ghê .ghen với cả phụ n:yoyo51::yoyo51::yoyo51:
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 71
   Beta: Ishtar


   Mười lăm tháng tám, theo truyền thuyết là vì kỷ niệm Thường Nga lên cung trăng mà thiết lễ. Lại bởi vì ngày này vào giữa tháng tám là tháng thứ hai của mùa thu, lúc này còn gọi là trung thu.


   Trời tờ mờ sáng, Liễu Hân Linh mơ hồ mở mắt, khắc sâu vào tầm mắt chính là gương mặt tuấn tú rất gần, ngũ quan tuấn, dưới ánh dương nhìn lắm, làm cho người ta loại cảm giác .


   Bởi vì là ngủ nghiêng, nửa gương mặt tuấn kia đè ở gối, miệng hơi cong lên, lúc này so sánh với khi tỉnh táo sát khí đằng đằng lại có mấy phần ngây thơ nhiều hơn. Tóc dài màu đen trải loạn gối, có mấy sợi lướt qua gương mặt, rơi xuống má nàng, mang đến cảm giác nhột nhột mềm mại. ràng là nam nhân, thế nhưng lại có đầu tóc đen lại cực kỳ mềm mại bóng loáng như vậy, mỗi lần sờ tới, cũng làm cho nàng sinh ra loại cảm giác hưởng thụ.


   Nàng vươn tay nhàng sờ qua ngũ quan tuấn của , chỉ là lướt lướt qua, dám mạnh tay dừng lại nơi nào.


   ra , mỗi sáng sớm khi tỉnh lại, thấy gương mặt này, luôn làm cho nàng có loại cảm giác chân thực.


   Dù sao, đời trước nàng là người rất bình thường thậm chí có chút kín kẽ, thói quen sinh hoạt bình thường, đối với khái niệm tuấn nam mỹ nữ gì đó chỉ tồn tại ở trong TV. Coi như ở trong sinh hoạt đời thường có gặp được bộ dạng xinh xắn của người nào đó, cũng có giao thiệp gì, bạn bè của nàng cũng đều là người bình thường, có tuấn nam mỹ nữ nào đặc biệt khác thường. Đến lúc ra ngoài xã hội để làm, mà nàng cũng chỉ là người mới ra xã hội được năm, lại làm việc trong công ty thiết kế và lập đồ họa, công việc và nơi làm việc cũng vô cùng đơn giản, làm cho nàng chưa từng sinh ra cái loại ý tưởng gả cho người cao to đẹp trai. Dĩ nhiên, đời sống sinh hoạt bình thường cũng góp phần làm cho nàng hình thành thói quen là lấy người vô cùng bình thường, chưa bao giờ nghĩ tới chồng tương lai nam nhân tuấn quá cỡ a.


   Bởi thế, mỗi ngày tỉnh lại, thấy khuôn mặt tuấn của người bên gối luôn khiến nàng có chút sững sờ. thể nghi ngờ, mặt mũi Sở Khiếu Thiên rất có tư cách, ít nhất cũng khiến nàng rất hài lòng, thậm chí thỉnh thoảng có thể sinh ra loại cảm thán "Nếu là đời trước, mình căn bản thể cùng nam nhân như vậy quen biết rồi lấy nhau đâu nhỉ?". Về phần tính tình của , ít nhất là soái ca, lại là con nhà giàu, như vậy chẳng phải bạch mã hoàng tử trong mộng của các đại sao?


   Lướt xuống khuông mặt , khi nàng muốn thu tay lại đột nhiên bị bàn tay to bắt được tay nàng sờ loạn mặt .


   Cặp mắt xếch kia vẫn có chút buồn ngủ mở ra, lộ ra nụ cười lười biếng, mang theo thanh buồn ngủ khàn khàn mà hấp dẫn, "Nếu nàng náo loạn như vậy, ta cũng hư."


   ". . . . . ." Liễu Hân Linh cố gắng che giấu tâm tư khi nãy của mình, lên tiếng: "Chàng lại đè ép thiếp." Nam nhân này mở miệng mới làm cho người ta cảm thấy thoải mái.


   Sở Khiếu Thiên như cũ là nửa người đè ở người nàng, chút cảm giác áy náy cũng có —— dù sao từ ngày thành hôn tới nay, cũng đè ép mấy tháng, đè ép còn ngủ được —— ngược lại tiến đến gần mặt nàng đặt lên môi nàng nụ hôn, "Nương tử, buổi sớm tốt lành a."


   Liễu Hân Linh rút tay về ngăn mặt , vui : "Chàng còn chưa súc miệng."


   Nghe được trong giọng của nàng ý ghét bỏ, Sở Khiếu Thiên dậy mà còn kéo nàng đến trong ngực tiếp tục chèn ép, hôn hồi lâu gáy nàng, ý cho nàng biết, ngại cùng nàng chia sẻ nước miếng cho nhau đâu.


   Náo loạn lát, Liễu Hân Linh thấy vị thế tử gia nào đó sắp khống chế được muốn làm chút chuyện vận động giường quả quyết đẩy ra, tự mình xuống khỏi giường.


   Liễu Hân Linh cũng gọi nha hoàn vào hầu hạ, tự mình lấy y phục từ từ mặc vào. Nàng tại so với lúc chưa lấy chồng vẫn còn hiểu được "Tự lực cánh sinh". Trước khi xuất giá, mặc dù gia thế cao, nhưng nàng dù sao cũng là tiểu thư khuê các, Mặc Châu lại chăm sóc cuộc sống của nàng rất chu đáo. Nhưng ai biết được gả cho người ta rồi, bởi vì vị thế tử gia nào đó não cũng biết phẳng tới mức nào, lúc nào cũng cho là nữ nhân có ý đồ với nàng, tinh thần độc chiếm nổi lên, sau đó ngay cả nha hoàn phục vụ cũng phải đề phòng, cho nha hoàn tới gần thân mình. Cho nên, vì nghe lời vị thế tử gia có não này, nên tại nàng đều tự mình xử lí, để cho nha hoàn tới phục vụ.


   Đợi nàng mặc xong y phục quay đầu lại thấy vị thế tử gia kia còn nằm nướng giường, vùi mặt gối, áo ngủ rộng thùng thình khoác lên người, lộ ra hơn nửa sống lưng bền chắc —— nhìn bộ dáng kia, dường như điều hòa hơi thở mà mới vừa rồi suýt nữa nảy lên dục niệm. Dĩ nhiên, nàng cũng hoài nghi là nhân cơ hội mà ngủ nướng, dù sao nam nhân này giống người bình thường, quy luật làm việc và nghỉ ngơi của nam nhân cổ đại, đối với chuyện ngủ nướng này thể biết xấu hổ.


   "Phu quân, rời giường." Liễu Hân Linh kêu tiếng, sau đó nghe được dưới gối đầu truyền đến tiếng lầu bầu mơ hồ.


   Liễu Hân Linh suy nghĩ chút, lại : "Nếu như chàng muốn dậy, thiếp ngại ôm chàng dậy, thiếp rất khỏe đấy."


   Lời uy hiếp này là gọn gàng dứt khoát, chọc thẳng vào tâm can nam nhân. Nghe được lời của nàng, nam nhân nằm giữa giường ngổn ngang trong gió, sau đó thể tưởng tượng nổi quay mặt sang nhìn nàng.


   Liễu Hân Linh dịu dàng mà cười, giống như biết lời mình mới vừa có thể động chạm đến tự ái nam nhân.


   ". . . . . . cần, ta dậy đây."


   Sở Khiếu Thiên mặt đen lại , rất lưu loát bò dậy, sau đó nhận lấy y phục nàng đưa tới, cũng quan tâm nàng vẫn nhìn, ở trước mặt nàng cởi ra hết, sau đó mặc từng món vào, làm như biết mình trần truồng là có cái gì đúng.


   Liễu Hân Linh da mặt dày như , ánh mắt nhàng lướt qua, cho đến khi mặc quần áo tử tế xong, mới bảo nha hoàn bên ngoài bưng nước rửa mặt vào, nàng bên cầm lược chải tóc cho .


   Hai người sửa sang xong Lạc Tiên viện so với bình thường muộn mấy phút, may là mấy phút này vợ chồng An Dương vương cũng có để ý.


   Trong sảnh Lạc Tiên viện, An Dương vương cùng vương phi ngồi ở kia chờ bọn họ tới cùng ăn sáng. bàn trừ bữa sáng như bình thường, còn có đĩa bánh trung thu nướng vàng.


   Chờ hai người thỉnh an xong, Sở Khiếu Thiên ngồi xuống liền : "Cha, mẹ, trung thu vui vẻ."


   An Dương vương hừ tiếng, sau đó nhàn nhạt đáp lại, An Dương vương phi rất hòa ái kêu bọn họ cùng nhau ngồi xuống dùng bữa.


   Ăn sáng xong, An Dương vương uống hớp trà, liền với Sở Khiếu Thiên: "Tối nay là tiệc trung thu, ngươi nhớ tỉnh táo cho bổn vương, làm việc dùng đầu óc trước, chớ lỗ mãng liều lĩnh hành xử như có não vậy."


   "Biết rồi." Sở Khiếu Thiên ánh mắt lóe lên, nhưng mặt vẫn là vẻ chẳng hề để ý, "Cha mẹ cứ yên tâm , ở trước mặt mọi người cho dù có người muốn giở trò con cũng cố gắng chịu đựng."

   Sở Khiếu Thiên lời này tuyệt đối chứa đầy hàm ý, chỉ tiếc vợ chồng An Dương vương nghe hiểu, có lẽ cũng chưa bao giờ nghĩ tới con trai của mình cùng vị thái y cấu kết với nhau làm việc xấu, tiến hành kế hoạch hèn hạ vô sỉ, tính toán thừa dịp đêm tiệc trung thu trực tiếp phế hoàng tử nước.


   Liễu Hân Linh giương mắt liếc nhìn Sở Khiếu Thiên, lại thấy hướng mình nháy mắt, trong mắt tràn đầy ranh mãnh mà cười. Liễu Hân Linh nhìn trời, nàng chỉ đành cầu nguyện cho vương tử Nam Di quốc nửa đời sau quá bi thống thôi.


   thêm vài lời, An Dương vương cùng Sở Khiếu Thiên cùng ra cửa.


   Buổi sáng tiết trung thu, An Dương vương và Sở Khiếu Thiên vẫn theo lẽ thường ra cửa, người vào triều còn người nha bộ, ai làm việc nấy. Mà Liễu Hân Linh cùng An Dương vương phi cùng Vinh Thụy đường thỉnh an thái phi.


   ********


   Đến giờ ăn trưa Sở Khiếu Thiên cùng Quý Uyên Từ trở về.


   Quý Uyên Từ xem ra có chút vui, mặc dù vẻ mặt nhìn ra dấu hiệu tức giận, nhưng chân mày nhíu lại, làm cho người ta biết tâm tình của tốt.


   Chờ hai người ngồi xuống Quý Uyên Từ thấy điểm tâm mình thích cũng ăn, đối với Sở Khiếu Thiên oán thán : "Sở huynh phải rời khỏi kinh thành, vì sao cho tiểu đệ, để cho tiểu đệ có tâm tình chuẩn bị a."


   "Có cái gì để ? Hơn nữa ta cũng cần ngươi chuẩn bị cái gì."


   Sở Khiếu Thiên câu chặn họng Quý Uyên Từ, trong lúc nhất thời đầu lông mày nhíu lại chặt hơn, thậm chí có chút bi thương nhìn .


   Liễu Hân Linh ngồi bên châm trà cho hai người, cười : "Quý thái y, phu quân chuyện này cho ngươi, dĩ nhiên bởi vì đây là thánh ý của hoàng thượng, ban ra cách nào sửa lại, cũng vô ích, muốn làm cho ngươi quá đau lòng mà thôi." Dù sao bây giờ trong mắt của mọi người ở kinh thành, bị giáng chức đất phong Sở Khiếu Thiên mất thánh sủng, đáng nhắc tới, thậm chí có bao nhiêu người ở trong bóng tối nhạo báng , cũng có kẻ thầm may mắn vị bá chủ phương ở kinh thành này rốt cuộc phải rời khỏi, gieo họa cho người kinh thành được nữa rồi. "Hơn nữa, chuyện này là hoàng thượng tự mình hạ chỉ, Quý thái y làm sao lại biết chứ?"


   Nghe Liễu Hân Linh hỏi ngược lại, Quý Uyên Từ có chút xấu hổ sờ mũi cái, đáp lời.


   Ngược lại Sở Khiếu Thiên mặt khinh bỉ : " chính là cái người để ý đến chuyện bên ngoài, lòng chỉ học sách y, nghe được mới lạ. Cộng thêm cái chủng loại phương thức gieo họa cho người khác kia, người trong thái y viện cũng chủ động cho biết cái gì."


   "Nha." Liễu Hân Linh sau khi nghe xong, khỏi có chút đồng tình nhìn , ra bị bài xích a. Nếu phải Quý Uyên Từ là thái y được hoàng thượng chỉ danh, đoán chừng các thái y khác trong thái y viện sớm khiến cho ở đó được nữa.


   "Được rồi, ngươi đừng bày ra bộ dáng này nữa, cũng phải là sinh ly tử biệt gì." Sở Khiếu Thiên đem ly trà uống nửa rồi để xuống, sau đó hất cằm lên, hỏi: "Thuốc chuẩn bị xong chưa?"


   "Dĩ nhiên." Nhắc đến thứ mình vất vả mấy ngày mới chế ra, Quý Uyên Từ cả người cũng sáng lên, vui vẻ mở ra cái hòm thuốc mang theo người, sau đó lấy ra bao giấy dầu gì đó đưa cho Sở Khiếu Thiên, "Đây, chính là cái này, vì để cho ngươi dễ dàng sử dụng, ta nghiền nó thành bột, hơn nữa chỉ cần dính vào chút, tuyệt đối có hiệu quả, ngươi chỉ cần trực tiếp hất lên người vương tử Nam Di là được."


   ". . . . . . Nếu như gió quá lớn, ta cũng bị dính thuốc làm thế nào?" Sở Khiếu Thiên cầm nó, rối rắm hỏi.


   Quý Uyên Từ cười đến hết sức ôn hòa, "Yên tâm, ta biết cách chế thuốc giải mà, nếu ngươi cẩn thận bị dính, ta làm thuốc giải cho ngươi, nhưng mà có mấy vị thuốc rất đặc biệt, phải mất tháng mới có thể bào chế ra."


   ". . . . . ."


   Liễu Hân Linh quay mặt, đành lòng nhìn da mặt của Sở Khiếu lần lượt thay đổi từ xanh sang hồng.


   Quả nhiên là thái y lập dị rất đáng tin cậy, nên nhiều chuyện mà hỏi cái gì.


   Sở Khiếu Thiên lúc này nghĩ tới tâm tình của mình, để cho thành thái giám tháng, ngày ngày ôm lão bà có tâm mà vô lực, là hình phạt tàn khốc cỡ nào a? còn trẻ khỏe cường tráng như vậy, mà lại bị cấm dục a a a!!!


   Vì vậy, Sở Khiếu Thiên quyết định, thuốc này phải để cho thị vệ của Sở Bát thân thả vào trong rượu của vương tử Nam Di thôi.

   "Còn nữa, ta cũng làm thuốc cho chị dâu rồi, có thể khiến cho người ta sinh ra ảo giác, mất sức, ngất , mù hoặc mất thính giác. Ừ, chị dâu có thể mang theo bên người, nếu kẻ nào dám đối với ra tay với tẩu, tẩu trực tiếp vung ra, hiệu quả tuyệt đối ngoài dự đoán. À, đây là thuốc giải, trước khi dùng thuốc, trước tiên tẩu phải ăn thuốc giải." Quý Uyên Từ lại lấy ra đống bình bình lọ lọ để lên bàn, rất nhiệt tình giao cho Liễu Hân Linh, cuối cùng còn câu: "Dĩ nhiên, nếu tẩu chướng mắt Sở huynh, cũng có thể dùng thuốc này đối phó , bảo đảm hữu hiệu nha."


   ". . . . . ."


   Sở Khiếu Thiên kìm nén trừng , "Ngươi cũng có ai ngươi câm hả!"


   Liễu Hân Linh giật giật khóe miệng, yên lặng quan sát những thuốc này. Mặc dù cảm thấy cần thiết, nhưng đối với những chức năng của thuốc này cảm thấy rất hưng phấn, cũng tiến tới cầm lên nghiên cứu. Càng nghiên cứu, nàng càng cảm thấy thuốc cổ đại thể tưởng tượng nổi, biết làm sao có thể bào chế ra nhiều thuốc có hiệu quả rệt tới như vậy.

   Dĩ nhiên, Quý Uyên Từ rất nhanh hủy bỏ tư tưởng là nàng chưa từng thấy qua những thứ này, rất ràng cho nàng biết, những thứ này đều là rất đồ bình thường, trong sách y đều có ghi lại cách điều chế, đọc thuộc sách y ai cũng có thể hiểu, hơn nữa đừng xem nó giống như thứ hạ lưu gì đó, nếu sử dụng tốt, cũng có thể cứu người. Dĩ nhiên, khi làm cho nàng những thuốc này, cũng cải biến ít, cũng khác trong sách y rất nhiều, hiệu quả càng bất đồng lớn. Về phần bất đồng thế nào, đợi đến lúc nàng dùng tới biết.


   Liễu Hân Linh cảm thấy, chắc hẳn nàng sử dụng đến chúng. Mặc dù nàng cảm thấy dùng thuốc là có lỗi, nhưng tỷ võ đài, vẫn nên tương đối công bằng, dùng thuốc, có phải quá hèn hạ vô sỉ hay ?


   Liễu Hân Linh ở bên kia đắn đó hai nam nhân bên này tỏ vẻ "Hèn hạ vô sỉ có cái gì đúng" thương thảo yến tiệc trung thu tối nay tiến hành chuyện hèn hạ vô sỉ như thế nào, xem bọn cười híp mắt bộ dáng tà ác, Liễu Hân Linh khỏi có chút rét run, cảm giác mình cách bọn họ xa chút tốt hơn.


   **********


   Thời gian trôi qua rất nhanh, sắc trời bắt đầu tối dần.


   Mười lăm tháng tám, đêm tiệc trung thu, thiết yến ở Quỳnh Lâm uyển.


   Người của An Dương vương phủ chuẩn bị thỏa đáng, An Dương vương ngồi lên xe hoàng cung.


   Xe đến trước cửa cung, tất cả xe ngựa đều phải dừng lại, mặc kệ thân phận gì, chỉ cần vào cửa cung, đều phải bộ.


   Thời gian khai tiệc còn có nửa canh giờ, rất nhiều quan viên tới cung trước rồi. Dù sao cũng là hoàng thượng hạ chỉ thiết yến, nên người nào dám tới trễ, đều tiến cung sớm chút.


   Vợ chồng An Dương vương đằng trước, tiếp theo là Sở Khiếu Thiên và Hân Linh theo sau. Chỉ là rất nhanh, mấy vị vương gia cùng vương phi ở lại kinh thành cũng đến, vợ chồng An Dương vương liền tới chào hỏi hàn huyên cùng bọn họ, vãn bối lại tụ họp thành nhóm. Chỉ là bởi vì danh tiếng Sở Khiếu Thiên quá kém, người nào nguyện ý tới đây cùng hàn huyên, mà Sở Khiếu Thiên cũng cảm thấy chuyện này rất mất thể diện, lại còn cho rằng loại thanh nhàn này đáng hưởng thụ.


   có ai quấy rầy, Sở Khiếu Thiên trực tiếp lôi kéo Liễu Hân Linh về phía Quỳnh Lâm uyển.


   "Ơ, ta là ai a, ra là thế tử An Dương vương, hôm nay cũng tới tham gia cung yến sao."


   đạo thanh làm người ta chán ghét vang lên. Trong thanh ràng có chút hả hê, có loại tiểu nhân đắc chí ngông cuồng, làm cho người ta cảm thấy vô cùng khó chịu.


   Mà Sở Khiếu Thiên xưa nay chính là người thích làm theo ý mình, chắc chắn làm bộ như nhìn thấy mà tránh ra, trực tiếp xoay người đối mặt với người vừa tới, sau đó cũng lộ ra vẻ mặt khinh bỉ, " ra là mấy kẻ chơi bời lêu lổng này, các ngươi hôm nay cũng tới sớm a. Lộ tam công tử, xem ra thương thế của ngươi tốt hơn, quả nhiên là mệnh của con gián."


   Người tới chính là mấy công tử bị đánh ở Tĩnh vương phủ lần trước. Nghe được lời của Sở Khiếu Thiên, Lộ Văn Tổ thiếu chút nữa mà tức đến lệch miệng, thậm chí ngay cả Lộ Tam thiếu phu nhân cũng sầm mặt, nhưng lại thể phản bác.


   Sở Khiếu Thiên sai, Lộ Văn Tổ gần đây lại bị thương, chỉ là cũng phải ngoài ý muốn, mà là bị gia pháp Lô Thượng thư đả thương. Trong ngày sinh nhật Tĩnh Ý thái phi, nhìn trúng nha hoàn bên cạnh Sở Quân Huyền, muốn nạp nàng làm thiếp. Sau lại bị người tra nha hoàn kia ra phải là nha hoàn Tĩnh vương phủ, mà là nữ tử xuất thân từ thanh lâu, vẫn cố ý muốn nạp nàng, khiến cho Lô Thượng thư trong cơn giận dữ, đem gia pháp ta cho trận.


   chục đòn roi đó chỉ khiến cho Lộ Văn Tổ ý thức được mình kích động cùng suy tính thấu đáo, cuối cùng còn kiên trì muốn nạp nữ tử thanh lâu đó nữa, mà là lén lút giấu nữ tử đó ở nơi chỉ mình biết. Bất quá lại xui xẻo thay, nơi kim ốc tàng kiều, lại là nơi Sở Khiếu Thiên quản, lúc Sở Khiếu Thiên mang theo mấy tên thuộc hạ tuần thành, lại phát ra bí mật của .


   Sở Khiếu Thiên lại chưa bao giờ là người tốt, phát ra chuyện đó, tự nhiên muốn bỏ đá xuống giếng. Vì vậy Sở Khiếu Thiên rất hèn hạ vô sỉ sai người đem chuyện này chọc đến tai Lộ Thượng thư, Lộ Tam thiếu phu nhân cũng theo đại náo trận. Vì vậy Lộ Văn Tổ lại bị Thượng Thư đại nhân dùng gia pháp, lần này đánh rất nghiêm trọng, chỉ có thể ở giường nghỉ ngơi, cho đến ngày hôm trước mới xuống giường được, tại sau lưng còn mơ hồ đau đớn.


   Cho nên , Sở Khiếu Thiên ở trong mắt người kinh thành, thể chịu được hèn hạ vô sỉ a, ngay cả Sở Quân Huyền cũng cảm thấy lần này Sở Khiếu Thiên làm quá mức, lưu cho người ta con đường sống.

   p/s: bù thêm 1c cho tuần này nhé.
   mn cuối tuần vui vẻ. tuần sau có tiếp chương mới
   SiAm, lan anh ngo, tart_trung41 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :