1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Ui, đúng là nam nhân do mẹ Thẩm bồi dưỡng. Đặc biệt đặc sắc
   Ishtar thích bài này.

  2. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   là người rất nham hiểm ah.....:yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Ishtar thích bài này.

  3. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   1 ngày 2c, Ishtar quá:034::034::034:
   Ishtar thích bài này.

  4. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Quạ, Thiên ghê gớm quá = ))

   Êm là êm thích Quý quá ê :038:
   Ishtar thích bài này.

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 72
   Beta: Ishtar

   Bởi vì Sở Khiếu Thiên bỏ đá xuống giếng khiến Lộ Văn Tổ hận Sở Khiếu Thiên thấu xương, cho dù nằm mơ cũng muốn trả thù Sở Khiếu Thiên. Ngay lúc nằm ở giường dưỡng thương quá nhàm chán nhịn được liền nảy ra mưu đồ trả thù Sở Khiếu Thiên lại nghĩ nghe được Sở Khiếu Thiên tự tìm phiền toái đánh nhau với hoàng tử nước, còn bị hoàng thượng cách chức đất phong của An Dương vương, làm cho tâm tình là sảng khoái vô cùng, có cảm giác rốt cuộc cũng được sung sướng nở mày nở mặt.


   Nhưng tâm tình của tốt đẹp lại gặp Sở Khiếu Thiên nên bị phá hư.


   Lộ Văn Tổ miễn cưỡng nén giận trong lòng, vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười mà : "Nghe qua trung thu, thế tử An Dương vương phải lên đường Khai Dương thành rồi, Lô mỗ ở chỗ này chúc mừng người. Ai nha, còn nữa, lát nữa vào bữa tiệc, sứ thần nước Nam Di cũng đến cùng dự yến, đến lúc đó nếu bọn họ muốn vui chơi cái gì, thế tử An Dương vương phải cố gắng chút, đừng để Đại Sở chúng ta mất thể diện a!"


   Sở Khiếu Thiên liếc xéo , lười phải phản kích : "Nếu ngươi hâm mộ như lời ngươi , bản thế tử có thể rộng rãi cho ngươi cơ hội ra sân trợ giúp. Chỉ là đáng tiếc, ngươi lại là tiểu nhân vật chưa được phong tước cũng lại có chức quan gì, lại được người khác chú ý đến mức khổ não. Mà hoàng thượng thiết yến trung thu, lấy thân phận Lộ Tam thiếu gia của ngươi, nội ứng Quỳnh Lâm uyển làm sao sắp xếp chỗ ngồi cho ngươi a? Ngươi ở lại có chỗ ngồi sao? phải là cha ngươi thấy ngươi đáng thương, bố thí góc bên cạnh cho ngươi ngồi chứ?"


   ". . . . . ."


   Sắc mặt của Lộ Văn Tổ hết xanh lại đỏ, nín hơi nghẹn lại trong ngực thiếu chút nữa tích tụ thành nội thương. Sở Khiếu Thiên sai, tại có phẩm có tước, quả có tư cách tham gia đêm yến trung thu ở Quỳnh Lâm uyển, đây là khẩn cầu cha cho cơ hội này. Mà mặt dày theo đến đây cũng là bởi vì nghe được tin đồn, biết người Nam Di trong yến tiệc trung thu đêm nay có thể vì báo thù cho hoàng tử của mình mà gây phiền phức cho Sở Khiếu Thiên, mà muốn nhìn Sở Khiếu Thiên bị xui xẻo nên mới tới.


   Nghĩ đến chỗ này, Lộ Văn Tổ cũng so đo lời của Sở Khiếu Thiên nữa, cố làm ra vẻ hào phóng : "Đa tạ thế tử An Dương vương quan tâm, chẳng qua ta cảm thấy ngài nên tự quan tâm chính mình hơn." xong, Lộ Văn Tổ liếc mắt nhìn tới thiếu nữ bên cạnh Sở Khiếu Thiên, hơi lộ ra nụ cười lạnh.


   Trong mắt đám người Lộ Văn Tổ cũng như mọi người trong kinh thành, Sở Khiếu Thiên chỉ là công tử nhà giàu vô dụng, căn bản đáng nhắc tới. Mà Sở Khiếu Thiên có thể lớn lối đến chút kiêng kỵ như thế, cũng chỉ là bởi vì được hoàng đế dung túng, cộng thêm thị vệ bên cạnh cũng có chút lợi hại, nếu là đơn độc chiến đấu, tuyệt đối bị người khác đả thương. Trong lòng mọi người, Sở Khiếu Thiên ngày đó có thể đánh được hoàng tử nước Nam Di cũng là do đánh lén, lại được mấy thuộc hạ bên cạnh giúp đỡ, nếu đường đường hoàng tử Nam Di làm sao lại dễ dàng để cho đánh bị thương a?


   Cho nên, yến tiệc trung thu tối nay, nếu người Nam Di muốn khiêu chiến , mọi người đều cảm thấy chuyện này hoang tưởng chút nào. Nghĩ đến việc Sở Khiếu Thiên sắp sửa gặp bi thống trong các trận tỷ thí khiến trong lòng bọn họ cảm thấy sung sướng.


   "Ngu ngốc!" Sở Khiếu Thiên rất ràng mà tỏ vẻ khi dễ, sau đó cảm thấy đối diện với loại người này là quá nhàm chán, trực tiếp vẩy vẩy tay áo, giống như phủi bụi bẩn bám vào, sau đó mang theo Liễu Hân Linh cùng hai thị vệ tới Quỳnh Lâm uyển.


   Liễu Hân Linh theo Sở Khiếu Thiên ngang qua những người kia, khỏi quét mắt cái, sau đó có chút ngoài ý muốn mà bắt gặp đôi mắt lộ ra chút lo lắng, khỏi nhíu mày. Hẳn là Sở Quân Huyền? Còn đối phương thấy nàng nhìn mình, giữa hai hàng lông mày tối tăm hơi sáng lên, cũng rất khách khí đáp lại bằng nụ cười nhàn nhạt.


   Liễu Hân Linh cảm thấy Sở Quân Huyền này cũng có ý tứ, lần đầu tiên thấy bị Sở Khiếu Thiên đánh, sưng mặt sưng mũi, giữa hai lông mày tối tăm vẫn làm cho người ta cảm thấy đây là người hết sức trầm vặn vẹo. Qua mấy lần tiếp xúc, phát người này ra chỉ là có chút trầm, nhưng tính cách cũng tương đối đơn thuần. Tĩnh vương phủ nuôi dưỡng con cái mặc dù có chút biết điều nhưng cũng đến nỗi hư hỏng. Sở Tích U cũng , người tam ca này của nàng lúc làm việc có đôi khi thô lỗ chút nhưng chung quy phải là người xấu.


   Đám người Lộ Văn Tổ trầm nhìn bóng dáng Sở Khiếu Thiên rời , sau đó cau mặt cau mày gọi người thị vệ tới, giọng giao phó mấy câu, liền để cho rời . Nhìn phương hướng thị vệ rời khỏi, ánh mắt ác độc của Lộ Văn Tổ chợt lóe lên.


   "Lộ huynh, sai làm việc gì à?" Sở Quân Huyền thu hồi tầm mắt, vừa vặn thấy hành động của Lộ Văn Tổ, khỏi tò mò hỏi.


   Lộ Văn Tổ cười cười, mặt đổi sắc : " có gì, chỉ là đột nhiên nhớ ra có chuyện cần làm. Đúng rồi, Quân Huyền a, ta nghe tiệc trung thu tối nay, người Nam Di vì báo thù cho hoàng tử bọn họ, đoán chừng có hành động gì đó, có thể thế tử phi An Dương vương phải chịu liên lụy. là đáng thương, ai bảo nàng gả cho thế tử An Dương vương, chỉ có thể chịu vất vả vì rồi."


   Nghe hắn nói, Sở Quân Huyền trong lòng càng lo lắng hơn. mặc dù biết thế tử phi An Dương vương có loại quái lực mà nam nhân khó có thể so sánh, nhưng nghe người Nam Di đều thượng võ, vả lại nữ tử Nam Di giống như nữ tử Đại Sở được chăm sóc kỹ càng trong khuê phòng, bản lĩnh lại khá lớn, nữ tử khuê tú Đại Sở bình thường làm sao có thể đối phó, cho dù có quái lực lớn hơn nữa, nếu tốc độ theo kịp, cũng vô ích phải sao? Hơn nữa, nhìn bộ dáng của thế tử phi An Dương vương, nghe là thân thể yếu đuối nhiều bệnh, cũng biết có thể bị thương hay ?


   Sở Quân Huyền bên này khỏi lo lắng, bên kia, Sở Khiếu Thiên cùng Hân Linh mới vừa vào Quỳnh Lâm uyển, liền nhìn thấy trong đình viện bữa tiệc có khá nhiều quan viên ngồi đúng vị trí của mình.


   Thấy bọn họ mới đến, các quan viên khỏi nhìn Sở Khiếu Thiên thêm vài lần. có biện pháp, vị này lại lần nữa nổi danh ở trong kinh thành, hơn nữa lại lấy loại phương thức hết sức mất thể diện để được nổi tiếng ——cho dù là người dạn dĩ cũng có đầu óc mà đánh hoàng tử nước khác ngoài đường như vậy, dù là đối phương làm chuyện gì đúng, cũng có thể tìm chứng cớ nha, người nào giống như hai lời liền trực tiếp tới đánh. Vậy phải là tên ngu ngốc lớn mật ư! Kết quả còn phải bị hoàng đế cách chức đến đất phong hay sao?


   Dĩ nhiên, những chuyện hoàng tử nước Nam Di làm cũng được công bố, ấn tượng Đại Sở đối với cũng rớt xuống tận đáy cốc, trong lòng rất hoan nghênh vị hoàng tử này. Chỉ là đứng đầu sứ thần Đại Sở lần này, lại là hoàng tử, chuyện này đúng là rất khó xử lí. Sùng Đức hoàng đế mặt mặc dù gì, nhưng viết lá thư báo cho quốc chủ Nam Di chuyện này, tin tưởng quốc chủ Nam Di vì hạ lửa giận của Đại Sở, chờ Lục vương tử sau khi về nước, phải có hình phạt thích đáng.


   Nhìn thấy bọn họ đến, cung nữ tiến lên hành lễ, liền muốn dẫn bọn họ đến chỗ ngồi của mình Quý Uyên Từ biết từ nơi nào nhảy ra, sai cung nữ này lui xuống, sau đó đưa lưng về phía tầm mắt của mọi người, đem hai cái hà bao đưa cho hai người.


   Sở Khiếu Thiên trực tiếp cầm cả hai cái hà bao, sắc mặt tốt hỏi, "Tiểu tử ngươi có ý tứ gì? Lại dám đưa hà bao cho nương tử ta ngay trước mặt bản thế tử? Muốn ta đánh ngươi sao?"


   Quý Uyên Từ cũng biết tính khí Sở Khiếu Thiên, thấy vị thế tử gia này ghen, lập tức giải thích: "Sở huynh, huynh hiểu lầm, trong túi này là thuốc ta chuẩn bị, màu mùi, người nào ngửi được hành động có chút ngưng trệ. Hai người yên tâm, thuốc này rất an toàn, bị người khác phát giác, người nào ngửi được chỉ cho là thân thể mình khó chịu thôi, có suy nghĩ khác. Còn nữa, đây là thuốc giải, hai người ăn trước viên, cho dù có hít phải thuốc cũng sao."


   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, cảm thấy đây là đồ tốt, ngay lập tức đem tất cả đưa cho Liễu Hân Linh, nghiêm túc : "Nương tử, nàng giữ lại để sử dụng ."


   "Chàng dùng sao?" Quý Uyên Từ cùng Hân Linh nhìn .


   Sở Khiếu Thiên vẻ mặt bình tĩnh, ngạo nghễ : "Yên tâm, bản thế tử sợ bọn chúng."


   Liễu Hân Linh đột nhiên cảm thấy nam nhân đáng chết này đẹp trai, nhìn bộ dáng như có tính toán của khiến nàng khỏi tin tưởng .


   Thấy Sở Khiếu Thiên nhận thuốc của mình, Quý Uyên Từ lộ ra vẻ mặt đáng tiếc, nhưng cũng miễn cưỡng.


   **********


   Màn đêm buông xuống, ánh đèn bốn phía Quỳnh Lâm uyển được đốt lên, giữa trung là dãy đèn lồng màu đỏ, vô cùng có khí trung thu.


   Giờ dậu tới, yến tiệc bắt đầu.


   Sùng Đức hoàng đế ngồi chỗ của mình, thân hoàng bào sáng chói, trước ngực thêu rồng, phong cách trầm ổn mà uy nghi. Bên phải hoàng đế là thái hậu nương nương mặc y phục đỏ sậm, bên trái là Triệu hoàng hậu, dưới Triệu hoàng hậu là các phi tần đều búi tóc hoa mỹ, mang đồ trang sức hoàng kim, hết sức xa hoa tôn quý.


   Bởi vì Sở Khiếu Thiên chỉ là thế tử vương phủ, mặc dù là chỉ huy sứ binh mã ngũ thành, nhưng chức quan lớn, cho nên chỗ ngồi cách hoàng đế cũng mất vài cái bàn. Mà rất khéo chính là, đối diện với bọn lại là sứ thần Nam Di, trong đó hoàng tử Nam Di kia bị Sở Khiếu Thiên đả thương đúng lúc nhìn về phía Sở Khiếu Thiên, từ khi bắt đầu ngồi vào vị trí, đều dùng loại ánh mắt trầm oán hận nhìn chằm chằm Sở Khiếu Thiên.


   Có lẽ ánh mắt oán hận của vương tử Nam Di quá cường liệt, ngay cả Liễu Hân Linh cần để ý cũng nhận ra ánh mắt đó, khỏi len lén quan sát vị hoàng tử Nam Di này.


   Hoàng tử Nam Di vóc người cao lớn, mặt chữ quốc, xem ra tương đối chánh khí, chỉ là bởi vì ánh mắt quá mức ác độc nên phá hư phần chánh khí này. Hơn nữa, khiến Liễu Hân Linh có chút thể tiếp nhận chính là, vị hoàng tử nước Nam Di này có đánh phấn trắng mặt, mặc dù có lẽ là vì che giấu dấu vết bị đánh mặt—— người cổ đại bình thường đều có thói quen này, tất cả mọi người đều dùng nên tập mãi thành thói quen, nhưng bộ dáng dở dở ương ương này khiến cho nàng có chút đau đầu —— ngươi có thể tiếp nhận người dáng dấp rất nam nhân mà thoa phấn trắng ở mặt sao? Ít nhất nàng thể tiếp nhận, thoạt nhìn liền giống nhân vậy, là quỷ dị!


   Liễu Hân Linh vội vàng thu hồi tầm mắt, muốn nhìn, tránh cho mắt bị thương.


   Liễu Hân Linh nghĩ, nếu Sở Khiếu Thiên dám bôi phấn trắng lên mặt, nàng tuyệt đối quyền đánh bay .


   Đối với ánh mắt phẫn hận của vương tử Nam Di kia, Sở Khiếu Thiên bày ra thái độ hời hợt, ăn ăn uống uống còn thuận tiện chăm sóc khẩu vị của nương tử , còn muốn đem ly rượu quế hoa tới trước mặt Liễu Hân Linh. Liễu Hân Linh ngửi thấy được mùi rượu, nghĩ đến biết người Nam Di có hành động gì, liền lắc đầu cự tuyệt. Sở Khiếu Thiên cho là nàng thích uống rượu, cũng miễn cưỡng.


   Bữa tiệc bắt đầu, Sùng Đức hoàng đế đầu tiên là nâng chén vài câu rồi lấy rượu khao hạ thần cùng hoan nghênh sứ thần Nam Di đến Đại Sở, hi vọng hai nước hòa bình hữu nghị, mọi người cũng rất có ánh mắt nâng chén tạ ơn, khiến cho bầu khí lúc này rất hòa thuận mỹ mãn. Chờ sau khi chủ khách hiến rượu hành lễ, Hoàng đế cũng tuyên bố bữa tiệc bắt đầu. Ngay kh thanh vừa dứt, mấy chục vũ cơ hoàng cung nhạc sư cung đình bắt đầu trình diễn khúc Mừng trung thu, tiếng đàn sáo dễ nghe vang lên.


   Qua ba lần rượu, Sùng Đức Hoàng đế vỗ vỗ tay, nhạc ngừng lại, cùng lúc đó, các quan viên cùng với người bên cạnh chuyện phiếm cũng theo đó mà ngừng lại, bốn phương mảnh an tĩnh.


   "Chư vị ái khánh, hôm nay nhân dịp yến tiệc trung thu, trẫm vui mừng được chung vui với các ái khanh ở nơi này. Hiếm khi mọi người cùng ở nơi này, chỉ uống rượu thôi có gì đặc sắc lắm, bằng ngâm thơ thưởng rượu . Nếu các ngươi xướng thơ tốt, trẫm có thưởng."


   Hoàng đế lên tiếng, tất nhiên có ai dám phản đối. Hơn nữa, Đại Sở xưa nay trọng văn khinh võ, dạy đạo thánh nhân, người có thể tiến vào triều đình đều là người học vấn thâm sâu, ngâm thơ dĩ nhiên là có vấn đề gì. Vì vậy, theo đề nghị của hoàng đế mà ngẫu hứng làm thơ lại đúng dịp trung thu cho nên lấy trăng làm đề tài, các quan văn bắt đầu nỗ lực ở tại chỗ mà ngâm thơ.


   Chốc lát sau đột nhiên sứ thần ngồi ở sau lưng vương tử Nam Di đứng dậy, đưa tay nắm thành quả đấm, sau đó đặt ở bụng, hướng Sùng Đức hoàng đế khẽ khom người —— đây là cách mà người Nam bày tỏ tôn kính, : "Hoàng thượng, chỉ ngâm thơ mà được thưởng rượu cũng có chút thú vị, vả lại người Nam Di chúng ta từ thượng võ, thịnh hành ngâm thơ, bằng chúng ta cử võ sĩ đến tỷ thí trận như thế nào?

   Mọi người vừa nghe sứ thần Nam Di này , trong lòng có loại cảm giác phấn chấn "Rốt cuộc cũng tới", mọi người đều nín thở, khung cảnh yên tĩnh lại, chỉ có gió đêm thổi qua ngọn cây phát ra thanh rì rào, ánh lửa bị gió thổi chập chờn ngừng, hắt lại khuôn mặt mọi người với muôn vàn hình dáng.


   Sùng Đức hoàng đế nhàn nhạt cười, hỏi: "A, biết A Mộc Nạp các hạ có đề nghị gì ?"


   Sứ thần Nam Di cũng nhàn nhạt cười đáp lại, cung kính : "Hoàng thượng, dĩ nhiên là võ sĩ Nam Di chúng ta tỷ thí cùng võ sĩ của Đại Sở, tỷ thí qua ba trận, phần thưởng cây thần tức trân quý nhất của nước Nam Di chúng ta. Hoàng thượng, chắc ngài cũng biết công dụng của cây thần tức, chúng ta cũng cần phải nhiều. Dĩ nhiên, vì thêm chút náo nhiệt, có thể để cho võ sĩ hai bên lựa chọn đối thủ cho mình, người được chọn thể cự tuyệt dù có bất kì lý do gì."


   Lời này của sứ thần, ràng cho thấy họ tạo cơ hội để báo thù cho hoàng tử của mình. Nếu để hai bề an bài võ sĩ, như vậy theo suy nghĩ của mọi người, Sùng Đức hoàng đế thể nào an bài thế tử có chỗ dừng ra để tỷ thí, dù sao cũng là hoàng thân quốc thích, sức chiến đấu làm sao mà bằng những võ sĩ tinh được tập võ từ của Nam Di. Cho nên, vì để cho Sở Khiếu Thiên có thể xuất chiến, bọn họ chỉ có thể mặt dày lên cầu này thôi. Dù sao, chuyện này ai cũng biết , cần phải nhiều lời.


   Sứ thần Nam Di cũng chuẩn bị tâm lý, cho dù hoàng đế Đại Sở cự tuyệt cầu này cũng phải mặt dày đem Sở Khiếu Thiên đánh trận, nhưng Sùng Đức hoàng đế chỉ cười nhạt tiếng, rộng rãi đồng ý thỉnh cầu này, giống như biết chủ ý của người Nam Di hướng về cái gì.


   Vì vậy, mọi người đều ngầm hiểu mà đưa ánh mặt về vị trí bên cạnh An Dương vương, người biết chút lai lịch của Sở Khiếu Thiên thầm thở dài, xem ra ván đầu tiên Đại Sở bọn họ có thể thua rất thảm.


   Mà Sở Khiếu Thiên bình bình thản thản tiếp nhận ánh mắt đồng tình hoặc ghen tỵ hoặc lo lắng hoặc xem thường của mọi người, hoàn toàn có áp lực. Bộ dáng thản nhiên này, làm cho người ta khỏi hoài nghi tự tin của vị thế tử quần áo lụa là này có từ đâu? Chẳng lẽ lại hiểu tình huống tại của ư? Chỉ có vợ chồng An Dương vương ban đầu còn lộ vẻ mặt lo lắng, nhưng tình huống lúc này bọn họ cũng thể làm gì được.


   Kế tiếp, vì công bằng, trận đầu dùng phương thức bốc thăm để võ sĩ trước khi ra sân tuyển chọn đối thủ cho mình. Sứ thần Nam Di gọi là A Mộc Nạp bốc thăm, rất may mắn lấy tờ giấy viết số , mà Sùng Đức hoàng đế bắt được tờ giấy trống.


   "Hoàng thượng, xem ra hôm nay thần Tháp Na nghiêng về Nam Di chúng ta rồi." Sứ thần Nam Di thấy ký hiệu kia liền nở nụ cười, sau đó lại hướng Sùng Đức hoàng đế hành lễ của người Nam Di, kiêu ngạo mà : "Trận tỷ thí đầu tiên, võ sĩ bên Nam Di chúng ta là Ngũ vương tử."


   Lời A Mộc Nạp vừa dứt, Ngũ vương tử Nam Di ngay sau đó đứng dậy, đưa tay nắm thành quả đấm đặt ở bụng, hướng Sùng Đức Hoàng đế khẽ khom người thi lễ, xoay người trực tiếp đối mặt vớiSở Khiếu Thiên, : "Hoàng thượng, Trát Mộc Hợp lựa chọn võ sĩ Đại Sở là thế tử An Dương vương."
   linhdiep17, ly sắc, SiAm43 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :