1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Dễ thướng quá. Mà sau chuyện này là hai chị chơi rồi nhỉ. Hóng quá
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 76


   Đêm yến tiệc trung thu, vợ chồng An Dương vương có thể là vui như tết, nhưng đối với những ánh mắt nghi hoặc quăng tới chỗ mình, hai vợ chồng đều chỉ có thể thẫn thờ nhìn lại, sau đó quay đầu lại quan sát đứa con vô học vô pháp của bọn họ cùng với con dâu vẫn cho bọn loại ấn tượng yếu ớt bệnh tật.


   Nhưng là, trong bọn họ giờ cũng tồn tại hoài nghi lớn, con của họ vô học vô pháp vậy sao? Con dâu yếu ớt bệnh tật sao?


   Nhi tử vô học vô pháp, bọn họ rất ràng điều này, cũng biết biến thành như vậy là do họ vô cùng cưng chiều cộng thêm hoàng đế dung túng, trong mắt người ngoài là công tử bột quần áo lụa là bóng bẩy, mà những năm gần đây có thừa tước cũng có quan chức, ra ngoài chơi bời lêu lổng, gây chuyện sinh , bị người trong kinh xưng thành ác bá phương, danh tiếng rất tồi tệ.


   Con dâu càng cần phải , trước khi chưa lấy chồng, chỉ là tiểu thư của Liễu gia có tiếng tăm gì, quý nữ trong kinh đông đảo như vậy, tùy tiện cũng có thể kiếm ra người có gia thế mạnh hơn nàng. Hơn nữa sau khi gả vào phủ ba ngày hai bữa đều xảy ra chuyện ngoài ý muốn gây nên những vết thương to ngừng, thường xuyên phải nghỉ ngơi lấy lại sức, người cũng rất mảnh mai. Hai người mặc dù trong lòng cũng thông cảm vì nàng gặp chuyện may, nhưng đối với thể chất mảnh mai này của nàng họ vẫn có chút lo lắng bất mãn.


   Nhưng tối nay, tại bữa tiệc trung thu, nhi tử cùng con dâu bọn họ làm nên kỳ tích, chứng minh thực lực của mình khiến họ vui mừng. Cho nên, đối mặt với ánh mắt nghi ngờ của đông đảo quan viên, chính bọn họ cũng có chút buồn bực a.


   Vợ chồng An Dương vương tuyệt đối tin tưởng, nhi tử mặc dù thường gây chuyện thị phi trong kinh thành, tụ tập đánh nhau, nhưng sử sụng bạo lực tuyệt đối đều là mười tên thị vệ kia, chỉ có ở bên vênh váo tự đắc, liều mạng kêu gào đánh đánh đập đập. Bọn họ biết từ đâu mà nhi tử mình lại có bản lĩnh như vậy, võ nghệ làm cho người ta kinh ngạc. Thấy lại lần nữa bạo ngược đối với hoàng tử Nam Di khiến bọn họ vừa vui mừng vừa lo lắng, chỉ sợ chọc giận người Nam Di, hoàng thượng trách tội.


   Con dâu càng cần phải , kể từ ngày cưới vào cửa tới nay, quy củ, hiếu thuận cha mẹ chồng, biết tiến biết lùi lại hiểu lễ nghi, chưa bao giờ làm ra chuyện gì đáng trách, vừa nhìn chính là mệnh phụ đoan trang hiền huệ, ai mà biết được nàng có thể hạ nữ võ sĩ Nam Di võ công tầm thường chỉ trong nháy mắt? Chuyện này có cách nào giải thích, hơn nữa hình như sức lực còn rất lớn.


   Mà càng làm cho vợ chồng An Dương vương có chút hiểu nổi vì sao những quan viên kia đều cho rằng con của bọn họ nhất định đánh lại con dâu, nhất định là sợ vợ? ràng con dâu vẫn lấy phu quân là trời, nhi tử cũng hếch mặt lên, nhìn chính là bộ dáng đại nam nhân phách lối kia, làm sao có thể là người sợ vợ a?


   Dạ tiệc kết thúc, trăng lên giữa trời, mọi người ra về.


   Vợ chồng An Dương vương khách khí cùng đồng liêu rối rít chào nhau, trong đó là mấy lời khách sáo ứng phó với mấy đại thần thường ngày giao hảo, khuôn mặt cứng ngắc tươi cười kêu nhi tử cùng con dâu lên xe trở về vương phủ.


   Trở lại đại sảnh trong vương phủ, nha hoàn dâng trà xong liền nhàng thối lui, nhường lại gian cho bốn người bọn họ.


   Trở lại nơi ở quen thuộc, vợ chồng An Dương vương cũng cảm thấy cả người mệt mỏi, chủ yếu là tối nay tâm tình vui vẻ, cũng đến tuổi trung niên rồi, còn bị chuyện này kích thích, lại là đến từ đứa con trai duy nhất cùng con dâu, khiến cho bọn bị hưng phấn hơi quá. Cho nên vào lúc này, vừa buông lỏng tâm tình liền uể oải ngay tức khắc.


   An Dương vương cùng vương phi an tĩnh uống trà, trong lúc lơ đãng ánh mắt luôn lướt qua hai vợ chồng nhi tử. Nhi tử vẫn như cũ, nhìn ánh mắt người khác, muốn làm gì làm cái đó, con dâu trầm tĩnh uống trà, tư thế ngồi đoan chính. Chỉ là, thấy nhi tử vuốt vuốt miếng ngọc như ý trong tay khóe miệng An Dương vương khỏi co rút. Ba cuộc tỷ thí tối nay đều thắng cả ba, hoàng đế đều có ban thưởng, mặc dù ban thưởng chỉ mang tính chất thể , nhưng đây là vinh dự lớn lao, cũng rửa sạch được những ảnh hưởng xấu từ chuyện Sở Khiếu Thiên bị hoàng đế cách chức đất phong. Tin là từ tối nay, còn người nào dám lôi quá khứ ra, dùng cái loại ánh mắt miệt thị "Con nhà giàu làm phách" để đối đãi con trai rồi.


   An Dương vương vốn nên cảm thấy vui mừng, nhi tử đem lại mặt mũi cho , đây là chuyện chưa từng có trong quá khứ, khỏi cảm thấy mặt mũi có chút tươi sáng, có người nối nghiệp, lão cũng phải lo lắng nữa. Nhưng là, bây giờ nhìn đến hành động nhi tử đem đồ được ban tặng ra thể như thế, trong lòng nhịn được tức miệng mắng to.


   Đây chính là ngự tứ vật, nhi tử khốn kiếp này xem vào trong mắt, sợ hoàng thượng biết tức giận sao?


   Chỉ là, An Dương vương nghĩ tới đúng là sợ, cơn giận khỏi hơi kìm lại, có cách nào với . Trong kinh, con cháu họ Sở rất nhiều, vì sao hoàng thượng cố tình sủng ái con trai , thậm chí còn đem cưng chiều thành như vậy đây? Nếu là bởi vì có công hộ giá lên làm vua cũng qua rồi, dù sao hộ giá có công cũng chỉ có mình , còn có những đại thần vương gia khác, nhưng lại thấy hoàng thượng tin chìu những đời sau của bọn họ? chẳng lẽ là nhìn trúng tính cách của con trai ? Con trai gây chuyện thị phi bên ngoài, nhưng lại bị quyền thế làm mờ mắt, nếu nhiều năm như vậy, tiểu tử khốn kiếp này sớm ỷ được hoàng đế sủng ái mà lập bang kết đảng ở trong triều, làm xằng làm bậy rồi, làm gì mà bây giờ chỉ lăn lộn làm chỉ huy sứ binh mã Đông Thành?


   Bên này, An Dương vương trăm mối vẫn có cách giải, Sở Khiếu Thiên bên kia cảm giác mình thể nhịn được nữa.


   "Cha, mẹ, chúng ta là làm cái gì đây a?" Sở Khiếu Thiên buồn bực hỏi, thấy bàn có đĩa hột đào, tùy tiện đặt ngọc như ý lên bàn, cầm hột đào đưa cho Liễu Hân Linh.


   An Dương vương nghe tiếng vang của ngọc như ý bị đặt lên bàn, gân xanh trán cũng theo thanh kia mà nhảy lên, muốn mở miệng, ngay sau đó liền bị động tác của con dâu dọa sợ. Chỉ thấy nàng dùng ngón trỏ cùng ngón cái cầm cái hột đào đó, rắc rắc tiếng, cả hột đào bể ra, sau đó con dâu xưa nay vốn thong dong trầm tĩnh lại xuất vẻ ảo não mặt, cảm thấy ánh mắt của nhìn qua, khỏi lộ ra nụ cười xấu hổ, bộ dáng hình như ngại ngùng.


   An Dương vương ngổn ngang trong gió rồi, trong lòng rốt cuộc xác định, con dâu chính là có quái lực đó a a a a a!!!!


   Biểu của An Dương vương phi so với An Dương vương vẫn tốt hơn nhiều, khóe miệng chỉ là có chút cứng đờ co rút đôi chút, cuối cùng có chút đành mà dời mắt , đối với hành động của con dâu gì. An Dương vương phi cũng biết trượng phu vì sao bị hù dọa thành như vậy, bởi vì trong lòng , nữ nhân trời sanh nên nhu nhược, phụ thuộc nam nhân mà sống, con dâu tối nay lộ ra điểm này, làm sao khiến cho khiếp sợ? Chỉ là khiếp sợ cũng liên quan tới nàng, đó cũng là chuyện của nhi tử.


   "Tại sao lại làm nó nát vụn như thế?" Sở Khiếu Thiên mất hứng hỏi, nghĩ đến chuyện như vậy xảy ra rất nhiều lần rồi, dùng khăn đem bã vụn trong tay nàng lấy , lại lấy hột đào khác thả vào tay nàng, dặn dò: "Ta biết nàng hơi sức lớn, nhưng được cứ luôn bóp nát như vậy, phải khống chế được mình!"


   Liễu Hân Linh gật đầu tỏ vẻ hiểu, biết vì sao a, đối với loại hạt đào này, nàng luôn khống chế được mà trực tiếp bóp vỡ. Lúc này nàng cẩn thận khống chế lực, chỉ làm vỡ nửa, còn có nửa có thể ăn, liền đem nó đưa cho vị thế tử gia.


   Liễu Hân Linh nhìn , khóe mắt liếc về phía hai người ràng cứng ngắc, đột nhiên cảm thấy có chút áy náy. phải áy náy chuyện nàng giấu giếm mình có quái lực, mà là cảm thấy hành động này của Sở Khiếu Thiên ràng là muốn hù dọa vương gia —— cũng thành công hù sợ , ngược lại năng lực tiếp nhận của vương phi còn tạm được. Hành động của Sở Khiếu Thiên muốn nàng bóp vỡ hột đào, có lẽ muốn cho hai người bọn họ biết là nàng đặc biệt, biết, muốn cho hai người cần bởi vì nàng giấu giếm mà tức giận, có thể cũng có chút tư vị tức giận phát tác bên trong. Mà cử chỉ này của Sở Khiếu Thiên khiến cho nàng vừa cảm thấy uất ức, lại cảm thấy xin lỗi hai người họ.


   Sở Khiếu Thiên miễn cưỡng nhận lấy nửa hột đào bị vỡ, trưng ra vẻ mặt đại gia, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía cha mẹ, "Cha mẹ, hai người muốn ăn hột đào ăn?"


   Vợ chồng An Dương vương chần chừ, đồng thời lắc đầu cái, bọn họ vẫn chưa phục hồi tinh thần từ chuyện này cho nên còn có chút sững sờ.


   Sở Khiếu Thiên lại uống hớp trà, cảm thấy có việc gì nữa, : "Cha mẹ, nếu như còn việc gì, con cùng Hân Linh về Ôn Tâm viện trước, cả ngày mệt mỏi rồi, hai người cũng nghỉ sớm thôi." xong, kéo Liễu Hân Linh đứng dậy.


   "Đợi nào...!" An Dương vương vội vàng gọi lại, chần chờ chút, rốt cuộc nhịn được hỏi: "Khiếu Thiên a, con. . . . . . Con hôm nay sao lại lợi hại như vậy rồi chứ? Từ lúc con mười tuổi về sau, chúng ta cũng chưa từng gặp con luyện võ công nữa, con luyện được bản lĩnh như vậy bao lâu rồi?"


   Sở Khiếu Thiên bình thản : "A, cái này a, là mấy tháng trước, hoàng thượng ban cho con thị vệ đại nội có võ nghệ tốt nhất, con cảm thấy để như vậy cũng lãng phí, cho nên con liền học ít công phu quyền cước từ . Như thế nào, cha, nhi tử hôm nay có làm người bẽ mặt chứ?" xong, khuôn mặt tuấn rốt cuộc lộ ra hài lòng giống như trẻ con muốn được người lớn khích lệ.


   Chuyện này vợ chồng An Dương vương cũng biết, dù sao trong cung ban thưởng tới người cũng phải được chủ nhân của vương phủ nhìn qua. Bọn họ khi đó cho là hoàng thượng cưng chiều con nhà mình, cho nên mới đưa tới thị vệ đại nội để bảo vệ , có suy nghĩ nhiều, nghĩ đến lại là thầy dạy võ cho .


   An Dương vương phi thấy nét mặt này của nhi tử, đột nhiên có chút chua xót trong lòng. Trong lòng bà, nhi tử vẫn là tốt nhất, coi như bọn họ cưng chiều đến vô pháp vô thiên, cũng là con trai quý giá nhất của bà, cho phép người khác ghét bỏ tổn thương . Nhưng biết từ lúc nào, nhi tử hề mong đợi phụ thân quan tâm, cần phụ thân khen ngợi nữa, trở nên tốt, cái gì cũng làm sai. Nhưng là, trong lòng ra vẫn là muốn phụ thân đồng tình với , mà phải thường thường dùng nét mặt "Chỉ tiếc rèn sắt thành thép" đối với .


   An Dương vương khóe miệng cười khích lệ biến thành thói quen mắng mỏ, "Đắc chí cái gì! Con cho rằng học vài ngày công phu quyền cước như vậy liền là nhất hả? Tối nay nếu phải hoàng tử Nam Di này coi thường mà mất cảnh giác cũng thua như vậy! Con còn phải học nhiều a!" còn cách nào khác, thất vọng nhiều năm rồi, tại nhất thời vẫn chưa thể tiếp nhận nhi tử cho mặt mũi, trong lúc nhất thời lại nghiêm nghị trách cứ.


   Sở Khiếu Thiên có chút thất vọng, có thể theo thói quen đều thèm để ý, chỉ là thu hồi nụ cười, khóe mắt treo lên, khinh thường : "Hừ, mặc dù tại con học võ hơi chậm chút, nhưng con có thể thắng được tên hoàng tử chó má kia là dựa sức lực của chính bản thân, còn lâu mới có khả năng thắng được con!"


   Đối với sức mạnh bản thân, Sở Khiếu Thiên cảm thấy ngoài việc thua kém thê tử của mình ra, cực ít nam nhân trong thiên hạ có thể thắng được , dù sao đại nam nhân ngày ngày bị ném xuống giường thế nào cũng phải tìm kiếm chút đối sách để phản kháng, kết quả làm rất vui vẻ, dùng áp bức phản áp bức, thành tích của vô cùng đáng , hơi sức tăng vùn vụt.


   "Chậc, vừa vừa lên mặt! Tiểu tử thúi!" An Dương vương chính là ưa vẻ mặt này của , khỏi lên tiếng đả kích , tránh cho quá cuồng vọng, nhận thức về mình đúng.


   "Đó là bản lĩnh chân của con, con lên mặt làm gì?"


   "Ngươi. . . . . ."


   Mắt thấy đôi phụ tử oan gia này lại muốn cãi vã, An Dương vương phi cảm thấy nhức đầu, : "Được rồi được rồi, trong đêm trung thu đoàn viên này, có cái gì hay ho mà đấu khẩu? Khiếu nhi con câm miệng, được phép chọc cha con tức giận. Vương gia người cũng vậy, mấy ngày nữa nhi tử phải đất phong rồi, cũng biết lúc nào trở lại, hai người thể bớt tranh cãi chút sao?"


   đến đây, tâm tình An Dương vương phi vốn vẫn còn vui mừng vì nhi tử đột nhiên trở nên bi thương, thanh bất tri bất giác phai nhạt xuống. An Dương vương cũng nhớ tới chuyện này, mặc dù nhi tử tối nay lập được công cho Đại Sở, nhưng thánh chỉ ban, hoàng thượng thể nào thu hồi lại thánh lệnh, chỉ ngóng trông hoàng thượng nể tình nhi tử lập được công mà qua hai năm liền gọi trở về. Đất phong có tốt hơn nữa cũng thể so với kinh thành phồn vinh thuận tiện, mà lại còn là trung tâm quyền lực của Đại Sở, rời hai năm, cũng biết triều đình xảy ra bao nhiêu biến hóa nữa, dù là khắc thôi cũng rất quan trọng rồi. Đây cũng là lý do vì sao nhiều con cháu họ Sở mong muốn lập được công đến vậy, hy vọng có thể cầu xin hoàng thượng ban ân điển được ở lại kinh thành.


   "Được rồi, đêm khuya, hai đứa trở về phòng nghỉ ngơi ." An Dương vương phi phất phất tay, vô lực .


   Sở Khiếu Thiên vốn còn muốn điều gì, Liễu Hân Linh thầm kéo lấy ống tay áo của , đối với hai người thi lễ cái, kéo vị thế tử phách vương long ra ngoài.


   Vợ chồng An Dương vương đều thấy nàng mờ mờ ám ám, nhìn nhi tử xưa nay tánh khí nóng nảy thế nhưng lại ngoan ngoãn bị nàng kéo xuống, khỏi nhìn nhau cười khổ.


   "Vương gia, người xem con dâu." An Dương vương phi muốn lại thôi.


   An Dương vương liếc bà cái, : "Nàng phải cái gì cả, mặc dù nàng che giấu chúng ta, nhưng nàng chưa từng có tổn thương nhi tử. Hơn nữa nàng xem hành động của nhi tử tối nay, lên nó muốn che chở nàng, nếu bởi vì chút chuyện này mà cùng con dâu xa cách đáng."


   Nữ nhân đều hành xử tho cảm tính, để ý người khác, lý trí cũng nhịn được liền suy nghĩ nhiều hơn, An Dương vương phi cũng ngoại lệ, "Thiếp chỉ là cảm thấy nàng có phải quá lợi hại hay ? Thiếp lo lắng Khiếu nhi bị nàng bắt bí. Người cũng biết bản tính Khiếu nhi thuần túy, thích người liền móc tim móc phổi đối với nàng tốt, thiếp thấy Khiếu nhi thành thân tới nay đối với nàng luôn nhiệt tình như vậy. tại cứ cho là hoàn hảo, nếu lòng của Khiếu nhi còn dành cho nàng, nàng nghĩ sao? Ai, khi đó còn biết như thế nào đây."


   An Dương vương nghe được ý trong lời của vương phi, suy nghĩ chút, lại cảm thấy vấn đề lớn, "Nàng cũng bản tính Khiếu Thiên thuần túy, nếu tại Khiếu Thiên cưng chiều nàng như vậy, tin tưởng con dâu cũng phải là người tuyệt tình. Hơn nữa, ta thấy phẩm tính nàng hiền lương, cũng phải là thể bao dung người khác, nàng cần phải lo lắng nhiều như vậy. Còn nữa, nam tử xưa này đều tam thê tứ thiếp, con dâu có lợi hại hơn nữa cũng thể phản đối, nàng cứ an tâm ."


   Nghe hắn nói, trong lòng An Dương vương phi vô cùng thoải mái, cái gì gọi là "Nam tử xưa nay đều tam thê tứ thiếp"? Nếu phải thứ này trói buộc nữ nhân phải nghe theo, nữ nhân dễ dàng tha thứ cho trượng phu tam thê tứ thiếp sao? Nghĩ tới đám nữ nhân đông đảo trong hậu viện này, An Dương vương phi lạnh mặt, lời, trực tiếp đứng dậy rời khỏi đại sảnh.


   "Aiz, cái người này tức cái gì a!"


   An Dương vương vừa thấy bà cứ như vậy, trong lòng cũng tức giận, cảm thấy bà là mẹ chồng mà toàn đem tâm trí đặt ở trong hậu viện của nhi tử, chỉ vì chút ít chuyện liền quan tâm cái này để ý cái kia, có việc gì cũng lấy chút chuyện vặt vãnh ra , là phiền chết người. An Dương vương kêu tiếng, thấy vương phi cũng quay đầu lại, chỉ có thể giương mắt nhìn bà mất. Sau lát, dưới ánh mắt quái dị của người làm, bất đắc dĩ đuổi theo.


   Tối nay là 15, phải ở cùng với chính thê, là người rất nặng quy củ, tự nhiên bởi vì giận dỗi mà cho thê tử mình mặt mũi. Hơn nữa, thời gian này bởi vì phải dưỡng thương nên vẫn ở Lạc Tiên viện, nếu đột nhiên ở đó, biết người làm nghĩ thế nào.


   ************


   Liễu Hân Linh khéo léo để cho nam nhân nào đó dắt nàng , mượn ánh đèn ven đường quan sát gò má nam nhân tuấn. Dưới ánh đèn, gò má kiên nghị, đường cong tuyệt đẹp, tựa như bức tượng Hy Lạp, hoàn mỹ đến mê người.


   Chỉ là, có thể ánh sáng quá mơ hồ, nàng đột nhiên cảm thấy tâm tình của nam nhân này cũng phải rất tốt, vẻ hưng phấn qua , chỉ còn lại bình thản, còn có nhàn nhạt mất mát.


   Lúc này, qua hành lang Sở Khiếu Thiên đột nhiên ngừng bước, ngẩng đầu nhìn về phía ánh trăng sáng trong bầu trời.


   Có câu , 15 trăng sáng 16 trăng tròn, tiết trung thu trăng sáng ra cũng coi là sáng lắm, trong lòng cũng biết hôm nay là ngày đoàn viên, nhưng lắng nghe tiếng dế kêu, nhìn lên trời an tĩnh vành trăng tròn treo cao, trong lòng thể khống chế dâng lên loại cảm giác độc.


   Sở Khiếu Thiên đột nhiên quay đầu lại, nghiêng đầu nhìn về phía nữ nhân của , đột nhiên trong lòng dâng lên ôn nhu cẩn thận ôm nàng vào ngực, cúi đầu hôn cánh môi mềm mại của nàng.


   Thấy thế, người làm cách đó xa đều cúi đầu.


   Liễu Hân Linh nhón chân lên, đưa tay vòng qua cổ , hé miệng mặc tùy ý hôn, lưỡi đối phương cực nóng dò vào miệng nàng liếm hôn lát, từ từ dụ dỗ để cho nàng duỗi đầu lưỡi đến trong miệng , cẩn thận mút. Lặp lặp lại lát, cuối cùng khi cảm thấy khó thở vì kịp lấy hơi, mới buông nàng ra.


   Nàng hít thở trong ngực , vùi mặt vào lòng , ngửi mùi vị của , trái tim có loại an tâm yên tĩnh chưa từng có, còn có nhu tình mật ý thoáng , nghĩ bao dung người nam nhân này cả đời.


   Mặc kệ là tốt hay xấu, nàng đều nguyện ý bao dung hơn nữa còn muốn cùng chia sẻ mọi chuyện.
   linhdiep17, ly sắc, SiAm45 others thích bài này.

  3. duongduong

   duongduong Member

   Bài viết:
   57
   Được thích:
   70
   temmmmm....

  4. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   ra những người thiếu thốn tình cảm của cha thường dùng vẻ quan tâm, bất cần để đối mặc với người khác nhưng sâu thẳm trong họ vẫn khát cầu chút tình thương dù nhoi của cha. phải người trong cuộc hiểu được.

   Cái vương phủ này ngoài má Vương, lão thái thái, chị Linh chắc Sở chẳng còn thân với ai :) Tội cái danh nhà hào môn...
   Huỳnh Thượng Hỷ thích bài này.

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Thôi dù sao cũng sắp rời khour đây rồi. Hai người vui lên chút
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :