1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   Edit: Windy
   Beta:Nguyen^_^An & QH
   CHƯƠNG 15   Thanh gỗ bị gãy vô cùng kỳ lạ vang lên, tại thời điểm mà tinh trùng lên não đây cũng phải là chuyện người ta chú ý đến, nhưng mà, nếu như thanh gỗ nứt thô ráp ấy liên tục vang lên, chấn động màng tai, cho dù có kích tình đến đâu cũng nhanh chóng bị dập tắt.

   Trong nháy mắt, Sở Khiếu Thiên hoàn toàn yên lặng , con ngươi đen che kín tình dục nhìn dưới thân.

   Liễu Hân Linh cũng kinh ngạc mở lớn mắt, nhất thời cũng bất chấp cái đau, máy móc quay đầu nhìn về phía cái gì đó vừa bị nàng bấu trúng —— có vẻ như là cột giường đúng ? Là nó, là nó, đúng ?

   đợi nàng kịp suy nghĩ và tìm ra nguyên nhân, đột nhiên, cả người nàng bị người ôm lấy lăn vào trong giữa giường, chỉ thấy cột giường đổ xuống, vừa vặn nện đúng ở vị trí nàng vừa nằm.

   Đồng thời, hai người cùng nhau mở to hai mắt nhìn, máy móc nhìn cột giường bị sập kia, giống như đó là con quái thù kỳ dị.

   May mắn, lúc cột giường đổ xuống, có phát ra tiếng vang quá lớn, nên làm  cho ma ma thị vệ bên ngoài chú ý, có thể cứu vãn lại chút mặt mũi. Nhưng mà, Liễu Hân Linh lúc này lại phải đối mặt với nỗi rầu lớn hơn nữa.

   Bởi vì, nàng cảm giác được cái vật kia trong thân thể  từng làm đau nàng từ từ , cho dù nàng hiểu cũng biết là vì sao, có chút sợ hãi nhìn về phía nam nhân bị mình đặt dưới thân —— vừa rồi khi bị người ôm vào trong giữa giường, vô tình đổi thành tư thế nữ nam dưới —— ngoài ý muốn, nhìn thấy khuôn  mặt tuấn tú của dần dần trở nên xanh mét, kèm theo đó là phẫn uất khó nên lời. Dù sao, nam nhân mềm xuống như vậy, tựa hồ rất mất mặt, sắc mặt khó coi cũng là chuyện đương nhiên, dù sao vừa tiến vào chưa được bao lâu... biết có thể lưu lại bóng ma tâm lý hay đây? Nghe nam nhân rất chú ý tới phương diện này, tiết sớm hay vũ khí nam mau mềm chính là đại sỉ nhục của nam nhân, mà còn để cho nữ nhân nhìn thấy, quả thực là như gặp phải quân địch tập kích vậy...

   Liễu Hân Linh rốt cục cảm thấy việc  mình chịu uống rượu lúc trước là việc ngu xuẩn cỡ nào, trong lòng hối hận ngừng.

   " tốt!"

   Sở Khiếu Thiên giống như phát cái gì, cũng bất chấp vấn đề chính mình, lui nhanh ra khỏi cơ thể nàng, lôi kéo nàng đứng dậy đá văng cột trụ ngã chắn đường, nhanh chóng nhảy xuống giường.

   Vừa nhảy xuống, thân thể nàng vừa rồi chịu đủ sức ép lập tức mềm nhũn, Liễu Hân Linh cả người muốn ngã xuống đất, may mắn Sở Khiếu Thiên nhanh tay  lẹ mắt đem nàng ôm vào trong lòng. Liễu Hân Linh bổ nhào vào trong lòng , tuy rằng ngực cứng ngắc làm cho mũi nàng đụng phải muốn phát đau, nước mắt chịu khống chế liền chảy ra ngoài, nhưng lúc này vẫn nhớ tới phải đỡ nàng, chứng minh nhân phẩm và tính cách của nam nhân này cũng có ác liệt như vậy ...

   Sở Khiếu Thiên cũng nhìn nàng, xanh mặt đem quần áo rơi mặt đất nhặt lên phủ thêm, sau đó mím chặt môi, trong lúc Liễu Hân Linh kinh ngạc, liền cước hung hăng đá cái giường kia.

   Rất nhanh, Liễu Hân Linh hiểu được nguyên nhân làm như vậy.

   Bởi vì, cái giường lúc hung hăng đá cước kia, rốt cục chịu nổi bắt đầu nứt từ chính giữa sau đó từ từ lan rộng ra, “Oanh”…. tiếng sụp xuống thành hai đoạn...

   Liễu Hân Linh có chút chột dạ nhớ lại, vừa rồi giống như bởi vì quá đau, nàng cẩn thận “sờ nắn” cái giường vài cái ….....

   Giường sụp!

   Chuyện này quả rất khó xem , Sở Khiếu Thiên vẻ mặt hung ác nham hiểm, tầm mắt chuyển từ cái giường bị sập kia rồi nhìn qua   mặc trung y màu trắng rộng thùng thình đứng dưới ngọn đèn,  khóe miệng co giật ngừng, cẩn thận kêu tiếng, "Nương tử?"

   Lúc này Sở Khiếu Thiên có chút ngờ vực, tựa hồ cũng biết số chuyện . Giường vì sao sụp? Đây chính là do công tượng trong hoàng cung chế tác, mặc kệ là chất lượng hay kỹ nghệ điêu khắc đều là tốt nhất trong cả nước. Sở Khiếu Thiên dám tin tưởng, nhưng xảy ra trước mặt. Hơn nữa mấy ngày hôm trước về nhà thăm bố mẹ, đường trở về chuyện gì xảy ra, kết cục của Sở Quân Huyền rất đáng ngờ vực ... Sở Khiếu Thiên rốt cục xác định việc.

   Thê tử mới cưới này của tuyệt đối đơn giản!

   Loại thời điểm này, nữ nhân nên làm như thế nào?

   Liễu Hân Linh ôm cái mũi bị đau, trong lòng rối rắm, nhất thời biết mình có nên rộng rãi thừa nhận "giường này bởi vì do thiếp quá đau, cho nên cẩn thận làm sụp " linh tinh, nhưng mà, nếu mình thừa nhận như vậy có thể bị cho là quái hay ?

   Nghĩ rồi lại nghĩ, Liễu Hân Linh hận thể lấy khăn tay che mặt lại.

   Tuy nhiên, đợi nàng quyết định trả lời như thế nào, Sở Khiếu Thiên   tới, bắt lấy cánh tay ôm mũi của nàng, đem nàng kéo lại đây. Hai chân lảo đảo  bước qua, cẩn thận làm động đến hạ thể vừa mới bị khai phá, Liễu Hân Linh đau đến mức sắc mặt bắt đầu trắng bệch, hai tròng mắt long lanh dâng lên hai dòng lệ—— thể chất nàng vốn sợ đau, chỉ cần đau chút, ánh mắt tự chủ được bị nước mắt bịt kín, mặc dù phải là do nàng đau muốn khóc...

   Sở Khiếu Thiên nhìn tròng mắt rưng rưng, nhất thời có loại cảm giác tâm phiền ý loạn .

   "Phu quân... Là, là do cái giường này quá yếu ớt ..." Liễu Hân Linh khụt khịt cái mũi, nước mắt còn đọng khóe mắt chuẩn bị chảy xuống .

   Nàng muốn khóc đâu, nhưng tê rần, ánh mắt liền phản ứng như vậy.

   Sở Khiếu Thiên vốn là muốn chất vấn nhưng nhìn đến trong lòng nước mắt rưng rưng, gương mặt trắng bệch, tức giận liền hóa thành mây bay. nhu nhược mảnh khảnh như vậy, thoạt nhìn điềm đạm, đáng lại vô hại, mảnh mai làm cho nam nhân hận thể ôm vào lòng để bảo vệ, làm cho cảm thấy dù cho có nâng nàng trong lòng bàn tay cũng sợ đem nàng làm rớt, lúc này làm sao còn có tâm tư so đo cái giường kia có phải do nàng làm sập hay ? (tác giả: = =! Uy!  biểu tượng của việc bị mê hoặc a! )

   Vì bị bề ngoài mê hoặc, nên bạn thế tử nào đó nhàng bâng quơ câu: "Nương tử đừng sợ, sụp sụp, ngày mai để cho người ta đổi cái khác tốt hơn là được rồi."

   Ôi chao?!

   Liễu Hân Linh kinh ngạc nhìn , thấy nam nhân hai tròng mắt thâm thúy có chút si mê nhìn nàng, mặt có chút hồng hồng, nhất thời biết nên phản ứng như thế nào mới tốt? Nàng xem như hiểu, nam nhân này có vẻ như thích bề ngoài của nàng, có khi nhìn thấy, kiềm chế được lộ ra thần sắc si mê.

   "Vậy phu quân à, đêm nay chúng ta nghỉ ngơi ở đâu...?"

   đến việc này, mặt Liễu Hân Linh đen lại, ràng là động phòng ? Động phòng đến nửa , giường sụp, mỗ nam nhân đáng xấu hổ bắt đầu mềm xuống, biết từ xưa đến nay có xảy ra loại chuyện này hay ? Liễu Hân Linh trong lòng có chút đồng tình với Sở Khiếu Thiên. Tuy nhiên, may mắn, lạc hồng là có, cái khăn biểu trinh tiết của nàng nằm cái giường bị sập kia.

   Nghe được lời của nàng, mặt Sở Khiếu Thiên lại đen lại .

   Liễu Hân Linh cúi đầu, dám nhìn mặt .

   Đối với nam nhân mà , tiết sớm hay “cái gì đó”  bị héo, tuyệt đối là sỉ nhục rất lớn! ! Đặc biệt là ở trước mặt nữ nhân mình thích lại xảy ra chuyện này, thể tha thứ, rất tổn thương lòng tự trọng của nam nhân.

   Khuôn mặt Sở Khiếu Thiên trầm, cất giọng quát: "Người đâu, lăn hết ra đây cho ông!"

   Đại khái chắc là do thanh bao hàm tức giận này phù hợp  với lúc nam nhân   hưởng thụ động phòng phát ra, nhóm ma ma, nha hoàn  gác đêm ngoài phòng đối mặt nhìn nhau. Các nàng vừa rồi nghe được thanh cổ quái, chỉ cho rằng bên trong chiến đấu kịch liệt, nghĩ tới cái khác. Nhưng mà chỉ trong chốc lát, bên trong hoàn toàn im lặng, cái này làm cho người ta cảm thấy kỳ quái. tại lại nghe thấy thế tử gia nhà bọn họ tức giận kêu lớn... Mọi người có thể phán đoán thế tử gia quả rất tức giận.

   Vì thế mọi người cũng dám trì hoãn, lập tức đẩy cửa bước vào, chờ nhìn thấy ràng tình cảnh bên trong, nhóm nha hoàn ma ma đều trợn tròn hai mắt.

   Các nàng nhìn thấy cái gì thế này?

    Thế nhưng thấy được thế tử thân áo đơn đứng trước chiếc giường bị sập, mặt xanh mét. Mà thế tử phi hẳn là bị đè trong lúc động phòng lại ngồi ghế mềm, đầu cúi cúi, bộ dáng vô cùng xấu hổ dám gặp người. Đương nhiên, cái này phải là trọng điểm, trọng điểm là, đêm nay ràng là đêm động phòng hoa chúc của thế tử gia bọn họ, nhưng chiếc giường  kia vì sao lại sụp vậy chứ! ! Cho dù sức chiến đấu của thế tử gia cường hãn dến thế nào chăng nữa, cũng có khả năng ngay cả giường đều sập ? Chẳng lẽ có quái thú đến quấy nhiễu thế tử gia động phòng?

   Trong đám nha hoàn, chỉ có trong lòng Mặc Châu hiểu được đây là có chuyện gì. Lại nhìn tiểu thư nhà mình bộ dạng quả điềm đạm đáng nhu nhược lại thêm vài phần xấu hổ —— , cần đoán, quái lực của tiểu thư có đả thương thế tử gia, ngược lại đem giường làm sụp! Đây là chuyện đùa gì chứ! ! Tâm lý Mặc Châu nhất thời như có đàn ngựa chạy qua vô cùng ngứa ngáy, là ngứa ngáy đó nha!!!

   Nhưng mà, mặc kệ bọn hạ nhân có ý nghĩ gì, vì sợ sắc mặt khó coi của Sở Khiếu Thiên, ai dám hỏi cái gì.

   " qua thu thập gian phòng kế bên, ngày mai kêu người đến thay cái giường mới, nhớ kỹ, phải chọn cái giường vô cùng rắn chắc tới." Sở Khiếu Thiên phân phó .

   Có thể  đúng lý hợp tình mà "Chọn cái giường rắn chắc tới" như thế, nghe như thế nào cũng thấy quá mức vô liêm sỉ ? Bạn thế tử mặt dày nào đó thèm nhìn biểu tình của mọi người, sau khi phân phó xong, mang vẻ mặt hung thần ác sát nhìn mấy tấm gỗ kia, giống như đại lão gia chờ nhóm nha hoàn ma ma thu thập tốt.

   Vì thế, trừ bỏ đương cùng Mặc Châu biết tình hình cụ thể, mọi người đều cho rằng giường này nhất định là kiệt tác của bạn thế tử gia, khỏi đối với dũng mãnh phi thường của thể tử gia bọn họ thêm tầng hiểu biết, trong lòng nhất thời đối với người làm thế tử phi là Liễu Hân Linh có rất nhiều đồng tình cùng thương hại.

   Chờ phòng thu thập xong, Sở Khiếu Thiên dắt Liễu Hân Linh nghỉ ngơi, đem cục diện của gian phòng tan hoang nào đó giao cho hạ nhân sắp xếp lại.

   Lại nằm lên giường, Liễu Hân Linh cảm thấy thập phần mỏi mệt, nhưng như thế nào cũng ngủ được. Có lẽ, tâm càng thấy mệt  là do ngày mai mọi người biết đêm động phòng hoa chúc giường sụp, biết mọi người nhìn nàng thế nào đây.

   lúc nàng miên man suy nghĩ, đôi tay cánh tay đem nàng kéo vào trong vòng ôm ấm áp. Liễu Hân Linh cứng ngắc nằm ở trong khoang ngực kia, cảm giác được có tiến thêm động tác nào hết, mới chậm rãi làm cho chính mình trầm tĩnh lại. , đêm động phòng hoa chúc mới tiến hành đến nửa ? biết có bị để lại bóng ma gì , cũng biết về sau có thể bị bất lực hay ... Trong lúc Liễu Hân Linh miên man suy nghĩ, nghe được thanh của .

   "Nương tử, ngủ !" Thanh của Sở Khiếu Thiên truyền đến, thực bình tĩnh.

   "Vâng."

   Liễu Hân Linh đáp lời, để cho chính mình miên man suy nghĩ nữa, tình đều xảy ra, cho dù bị bất lực, nàng cũng còn cách nào khác. Cùng lắm , nàng chờ làm quả phụ là được.

   Vì thế Liễu Hân Linh an tâm ngủ.

   Tuy nhiên, Liễu Hân Linh rất nhanh phát sầu lo của bản thân là dư thừa, cũng nhận thức thần kinh thô ráp cùng với lực thích ứng vô cùng cường đại của bạn nam nhân nào đó.

   Bởi vì, ngày hôm sau khi nàng tỉnh lại, phát tư thế ngủ của mình thập phần quy củ, mà bạn nam nhân nào đó giống như mấy buổi sáng bình thường khác là nửa người đều áp lên người nàng, mà cái vật giống như cây cột chống trời gì đó cũng đặt ở giữa đùi nàng ...

   BigCute→_→, ly sắc, SiAm38 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 16
   Edit: bom_kute
   Beta: Nguyen^_^An & Quảng Hằng
   Trời tờ mờ sáng, người làm trong phủ An Dương vương thức dậy làm chuyện của mình, cả vương phủ vẫn im lặng như mỗi ngày.
   Tối hôm qua An Dương vương ngủ ở viện An Dương vương phi, hai vợ chồng nhớ lại chuyện nhi tử làm từ đến lớn, chuyện suốt đêm. Lúc này An Dương vương phi giúp An Dương vương thay quần áo rửa mặt, mỉm cười kể ít chuyện vặt trong phủ đột nhiên nha hoàn vào ma ma qua Lãm Tâm viện về rồi.
   An Dương vương cùng An Dương vương phi nhìn nhau cười tiếng, bọn họ đều biết tối hôm qua là đêm nhi tử cùng nàng dâu động phòng hoa chúc, ma ma tới Lãm Tâm viện sợ là đến xem chuyện tối qua, thuận tiện đem khăn lạc hồng tượng trưng trinh tiết giao cho nữ trưởng bối xem qua. Nghĩ đến nhi tử con dâu viên phòng, có lẽ lâu có cháu trai cháu ra đời, vợ chồng An Dương vương cảm thấy tương lai là hết sức tốt đẹp, mỉm cười cho vào.

   Chỉ là, khi An Dương vương vợ chồng nghe được chuyện ma ma bẩm báo cũng có chút trợn tròn mắt.

   ". . . . . . Văn ma ma, ngươi cái gì? Giường sập, Khiếu nhi muốn đổi giường?" An Dương vương phi cho là bà ù tai, nghe lầm, nhất đinh là nghe lầm rồi.

   "Đúng vậy, vương phi!" Văn ma ma cúi đầu trả lời.

   Nghe thừa nhận của Văn ma ma, hai vợ chồng An Dương vương đối mặt nhìn nhau, vẻ mặt khác nhau. chỉ hai vợ chồng này, nha hoàn hầu hạ cùng các ma ma vẻ mặt cũng tế nhị, trong lúc đó, bên trong phòng hết sức rất im lặng.

   hồi lâu, An Dương vương phi đem đuổi nha hoàn cùng nhóm ma ma ra ngoài, chỉ chừa tâm phúc Ngọc nương ở bên hầu hạ, cao giọng : "Văn ma ma, ngươi mau toàn bộ chuyện tối qua cho Bổn cung cùng Vương gia nghe lại."

   Văn ma ma đáp tiếng, lập tức tỉ mỉ đem chuyện tối ngày hôm qua bẩm báo lần nữa. Tối hôm qua các nàng canh giữ bên ngoài, chỉ biết kết quả là giường bị sụp, tất cả cho rằng Thế tử gia biết phát cáu cái gì, đập nát giường. Có thể đem giường đập trong đêm động phòng hoa chúc, làm cho người ta khỏi nghĩ tới tân lang hài lòng tân nương tử. Nhưng khi sau khi nhìn Thế tử gia cưng chiều dắt tay Thế tử phi nhu nhược nghỉ ngơi ở gian phòng khác, giống như là bất mãn Thế tử phi . . . . . . Cho nên Văn ma ma cũng hồ đồ, dám tự suy đoán, đành tuân theo quy củ lại cho hai vị chủ nhân.

   "Vậy. . . . . . Chúng nó động phòng chưa?" An Dương vương quan tâm nhất là cái này, đâu thèm để ý tới giường ngươi sập hay sập, viên phòng mới có cháu trai để ôm chứ! Cho nên, vì cháu trai, ông thể mất thể diện vội vàng hỏi.

   An Dương vương phi liếc ông cái, cũng nhìn Văn ma ma. So với An Dương vương quan tâm cháu trai, ra chuyện bà quan tâm hơn là, nhi tử nguyện ý sinh hoạt vợ chồng cùng nữ nhân sao? Đừng trách An Dương vương phi dám tin chắc như thế, dù sao nhi tử chỉ ham muốn sắc đẹp chứ ham muốn xác thịt – Hay chuyện sinh hoạt vợ chồng, làm đau đầu bà. Mỗi lần tụ hội cùng các phu nhân, những nữ nhân dù mặt gì nhưng luôn ngầm cười nhạo nhi tử mình là tên háo sắc, thấy đẹp liền nạp vào phủ, kiêng nể ai, nương nhà nào dám gả cho .... Bà nghe xong, dở khóc dở cười! Bà tình nguyện con trai mình là sống kiêng nể ai, nếu như thế tại có cháu trai ẵm từ lâu rồi, bà lo lắng nhi tử có phải có bệnh gì hay , nên mới thể đụng tới nữ nhân. . . . . .

   "Thế tử cùng Thế tử phi động phòng."

   xong, Văn ma ma đem cái hộp trình lên, bên trong đựng vật khiến tân nương tử xấu hổ chính là khăn tay lạc hồng. Ngọc nương tiếp nhận, mở ra nhìn, gật đầu xác nhận với vợ chồng An Dương vương.

   Sau khi lấy được kết quả này, sắc mặt vợ chồng An Dương vương tiếp tục khác nhau.

   hồi lâu, An Dương vương chợt nghi ngờ: "Con của chúng ta có lợi hại như vậy sao? Bổn vương vẫn cho rằng nó chỉ là gối thêu hoa làm được việc lớn. . . . . . Ách, con dâu sao chứ?"

   Văn ma ma chưa trả lời, An Dương vương phi lập tức trừng mắt "Vương Gia, ông nghĩ bậy gì thế?" Lão Vương Gia, thế nhưng cho rằng là lúc động phòng liền đem giường làm sụp xuống . . . . . . Người bình thường cũng tin tưởng chứ?

   Khóe miệng An Dương vương phi co giật, nhi tử nhà bà, giống cha nó đam mê thân thể nữ nhân, cho nên giường sập tuyệt đối là nguyên nhân khác!

   An Dương vương cũng cảm thấy mình lớn tuổi, lại quan tâm cuộc sống khuê phòng của con trai cùng nàng dâu, có chút già mà kính, mặt lộ ra vẻ lúng túng, ho tiếng, đứng lên : "Bổn vương vào triều trước! Vương phi, nàng hỏi Khiếu Thiên xem nó lại phát cáu cái gì đến nỗi đem giường đập, đây phải là làm cho người khác cười chúng ta sao? Hừ, nó về sau thu liễm chút, nếu ta lập tức dạy dỗ phép tắc cho nó!"

   xong, An Dương vương hầm hừ ra ngoài.

   An Dương vương phi níu lấy khăn, trong lòng có chút tức giận. Chẳng qua cũng chỉ là đập cái giường thôi, có cần phải nghĩ xa như vậy sao? Người khác muốn cười cười, con trai mới là quan trọng nhất! Quả nhiên, mặc kệ làm thế nào, Vương Gia luôn muốn gặp con trai, nếu phải chỉ có bà sinh con trai, chừng Vương Gia sớm xin ý chỉ của hoàng thượng đổi người khác làm Thế tử! Bà tuyệt đối cho phép loại chuyện như vậy xảy ra!

   Chỉ là, vì sao lại đem giường đập? Chẳng lẽ. . . . . .

   Đôi mắt sắc bén của An Dương vương phi trầm, ngước mắt thấy Văn ma ma vẫn cung kính chờ đợi, lạnh nhạt : "Văn ma ma, ngươi trở về cho Thế tử phi, đêm qua cực khổ rồi, hôm nay cần phải tới đây thỉnh an. Thuận tiện kêu Thế tử qua chỗ Bổn cung chuyến."

   Văn ma ma đáp tiếng, lui ra ngoài.

   ***********

   Trong viện Lãm Tâm, Liễu Hân Linh lặng lẽ ăn bữa sáng, Sở Khiếu Thiên nhìn chằm chằm mặt của nàng đến ngẩn người.

   Bị nhìn chằm chằm như vậy, Liễu Hân Linh nuốt trôi cơm, sau khi ăn mấy phần no bụng, để đũa xuống, Liễu Hân Linh nhìn Sở Khiếu Thiên: "Thế tử ăn sáng? Đồ ăn hợp khẩu vị?”

   Nghe lời Liễu Hân Linh, nha hoàn hầu hạ đứng bên nơm nớp lo sợ, trong lòng vô cùng sợ bạn Thế tử gia vui giận thất thường nào đó bởi vì hợp khẩu vị mà lật bàn mắng chửi.

   Nghe được lời của nàng..., Sở Khiếu Thiên rốt cuộc hoàn hồn, trả lời lại..., lặng lẽ kéo tay trái của nàng, lật qua lật lại đánh giá, nét mặt kia, bộ dáng rất khó hiểu. Liễu Hân Linh trong lòng kinh hoảng, tại sao hành động như vậy, nhịn được rút tay lại —— lấy sức lực của nàng, rút tay về thành vấn đề, nhưng tay vừa kéo về, trong lòng khỏi có mấy phần hối hận, như vậy, phải là thừa nhận mình có vấn đề sao?

   "Thế tử, dùng bữa trước ." Liễu Hân Linh tận lực làm cho mình thản thiên, dáng vẻ như hề để ý.

   Sở Khiếu Thiên nhìn nàng hồi, được, cầm chiếc đũa lên gắp bánh bao cá hành vào miệng.

   Chờ hai người dùng xong đồ ăn sáng, súc miệng, chuẩn bị thỉnh an An Dương vương phi Văn ma ma tới đây cho bọn lời của An Dương phi.

   cần thỉnh an, Liễu Hân Linh dĩ nhiên là vui mừng, nhưng, bởi vì loại chuyện này mà cần thỉnh an. . . . . . là rất lúng túng ==’!

   Sở Khiếu Thiên nghe được lời của Văn ma ma, khuôn mặt lộ vẻ đương nhiên, quay đầu lại với Liễu Hân Linh: "Nương tử, nếu như thân thể của nàng thoải mái, nghỉ ngơi trước , ta chút về."

   Liễu Hân Linh: ==’ cần như vậy có được hay ? Loại chuyện như vậy cần ra ngoài, ta có chỗ nào thoải mái. . . . . .

   Đợi sau khi Sở Khiếu Thiên rời , Liễu Hân Linh khỏi có chút mất tinh thần. cần đoán, nàng cũng biết An Dương vương phi gọi Sở Khiếu Thiên muốn hỏi điều gì, điều này làm cho nàng cảm thấy vô cùng khó xử cùng chán nản. Nếu là nương khuê các, có lẽ trừ ngượng ngùng, có loại tâm tình này. Nhưng dù sao nàng cũng giống như tiểu thư khuê các bình thường.

   Liễu Hân Linh mặt thay đổi ngồi giường nhìn ra phía trước cửa sổ, thiếu nữ mười sáu tuổi ở thời đại này giống như đóa hoa nhài, xa xa nhìn lại, mảnh khảnh nhu nhược, yên tĩnh dịu dàng, giống như bức mỹ nhân đồ cổ điển ưu nhã, chỉ có tỳ nữ làm bạn cùng nàng từ đến lớn mới biết tâm tình rối rắm lúc này của nàng.
   "Tiểu thư, thoải mái chút , Thế tử gia nếu muốn cho người khác, tối hôm qua cũng để mặc cho người ngoài hiểu lầm." Mặc Châu an ủi, "Còn nữa, về sau khi người sinh hoạt vợ chồng cùng Thế tử gia nên uống hớp rượu , nếu mỗi lần đều phá hư giường, trong viện chúng ta chi tiêu quá lớn. Nghe này giường cưới này là chính tay sư phụ lành nghề trong cung làm, rất đắt đấy. . . . . ."

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh quay đầu nhìn nàng ấy.

   Mặc Châu bình tĩnh, "Tiểu thư, nô tỳ đây lo âu cũng là vì sức khỏe của người. Nếu như Thế tử làm quá mức tiểu thư người nhịn được lại đấm giường. . . . . . Nô tỳ đề nghị người về sau buổi tối trước khi ngủ nên uống hớp rượu rồi mới tiếp tục ngủ nhé."

   ********

   Lạc Tiên viện, sau khi Sở Khiếu Thiên thỉnh an An Dương vương phi, lập tức cười hì hì ngồi ở dưới ghế lớn nhất của An Dương vương phi, hỏi: "Mẹ, mẹ kêu con tới có chuyện gì sao?"

   An Dương vương phi quan sát con trai lần, hỏi: "Khiếu nhi, giường trong phòng các con làm sao sập vậy? Người nào dám chọc con ta?" An Dương vương phi theo thói quen cảm thấy giường này là do con trai đập.

   An Dương vương phi mặc dù rất muốn hỏi con trai, cho nhiều nữ nhân, tướng mạo bất phàm xinh đẹp mỹ miều như vậy,tại sao lại nguyện ý cùng Liễu thị sinh hoạt vợ chồng? Chỉ là, con trai trưởng thành, có chủ ý riêng, An Dương vương phi suy nghĩ chút cảm thấy chuyện này vẫn là đừng hỏi trước, nếu vui lòng sinh hoạt vợ chồng cùng nữ nhân, chứng minh con trai là có vấn đề, chờ khi nàng dâu mang thai, lại đưa mấy người vào viện cho hưởng thụ.

   Sở Khiếu Thiên chẳng hề để ý : "Là giường quá yếu ớt! Mẹ, ban đầu là ai chế tạo giường cưới thế? Sao lại bền chắc như vậy? Bị con đạp cái liền sụp, người làm giường có phải ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu hay ?" Vừa như thế, Sở Khiếu Thiên mặt mày tức giận, dáng vẻ hung ác, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể mình tìm người để đánh.

   An Dương vương phi đờ đẫn : " thể nào, giường cưới chính tay sư phụ lành nghề trong cung làm, dùng vật liệu là gỗ lê sắc vàng, sắc màu vàng bóng, chất liệu mịn, đường vân mềm mỏng, mùi hương thoang thoảng nhàng, chất gỗ vô cùng rắn chắc. Mà trong hoàng cung, tại các cung các điện tất cả các loại đồ vật đều được sản xuất tại ti thượng phường (xưởng mộc), những thợ mộc kia tuyệt đối dám làm ra loại chuyện ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu." An Dương vương phi lý luận .

   "Mẹ à, ngươi quá ngây thơ rồi, ai biết những nô tài kia có thể vì mấy lượng bạc mà mê muội lương tâm hay ? Cho nên, nhất định là bọn họ làm sản phẩm loại hai đưa tới, là quá ghê tởm." Sở Khiếu Thiên làm ra bộ dáng lòng đầy căm phẫn.

   Nhìn nhi tử lòng đầy căm phẫn, An Dương vương phi cũng nghi ngờ, chẳng lẽ loại nô tài to gan lớn mật dám làm chuyện này.

   Đáng thương cho sư phụ chế tạo giường, bạn Thế tử gia nào đó vì rửa sạch hiềm nghi cho nương tử , trực tiếp đổ tội cho ngươi.

   Sở Khiếu Thiên thấy An Dương vương phi nghi ngờ, lại thêm sức "Mẹ, có lẽ là những người thợ kia thích con, biết là làm giường cưới cho con, lại dám làm chuyện ăn bớt ăn xén nguyên liệu! là rất quá đáng! Sáng mai con lập tức tiến cung cho hoàng thượng hoàng thúc, khiến hoàng thượng hoàng thúc phạt bổng lộc bọn họ!"

   ". . . . . ."
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm35 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 17
   Edit: Bom Kute
   Beta: Nguyen^_^An & QH


   An Dương vương phi đủ loại băn khoăn bị nhi tử chọc cười tạm thời đè xuống, quyết định truy cứu chuyện này nữa, dặn dò : "Còn nữa, ngày mai là sinh nhật mười sáu tuổi của biểu muội con là Nhan quận chúa, của con dự định làm tiệc rượu lớn mời các gia đình cùng nữ nhi các nhà quan lại trong kinh, con cũng cùng Liễu thị ."

   Nhan Quận chúa theo lời của An Dương vương phi là Vô Song trưởng công chúa, họ Tạ, tên Thiên Nhan, năm nay 16 tuổi, là chị em họ từ đến lớn với Sở Khiếu Thiên.

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe là sinh nhật biểu muội Tạ Thiên Nhan , lông mày khỏi nhíu lại .

   An Dương vương phi thấy vậy buồn cười, : "Mẹ biết bản thân con cùng Nhan Quận chúa có nhiều điều hợp, nhưng con giờ thành hôn, cần thiết phải cùng nàng tranh thắng thua làm gì, tránh cho con đau lòng."

   Sở Khiếu Thiên mặc dù thích cái tính bắt bẻ của biểu muội, nhưng Vô Song công chúa đối xử với cực tốt, nghĩ tới mình bây giờ thành thân rồi, thành trụ cột trong nhà dĩ nhiên là có khác biệt, so đo với tiểu nha đầu kia có ý nghĩa, gật đầu tỏ vẻ ngại. Vả lại An Dương Thái phi vốn là gọi mang vợ tới phủ Trưởng công chúa cho nhìn chút, cũng có ý kiến.

   Sở Khiếu Thiên cùng An Dương vương phi lát, thấy còn chuyện gì, bèn rời .

   Đợi sau khi Sở Khiếu Thiên rời , An Dương vương phi đặc biệt cho gọi các hạ nhân trong phủ đến – giáo huấn các nô tài cùng ma ma quản lý.

   "Vương phi, ngày hôm qua từ chỗ bà Vương mua được mười nha hoàn phù hợp, có bốn người nguyện ý ký văn tự bán đứt. Chỉ là nhóm nha hoàn phù hợp này, có hai nha hoàn bộ dáng nghiêm chỉnh đàng hoàng, coi như cũng trắng trẻo sạch , người cũng lanh lợi, nô tỳ dạy họ chút phép tắc, đều học tập rất thuận lợi, xem ra là có thể dùng được." Quản ma ma tỉ mỉ.

   An Dương vương phi hậm rãi uống trà, khép ánh mắt nghe, chờ quản ma ma sau khi xong, cao giọng : "Ừ, trước đem nhóm nha hoàn này đưa dạy dỗ cho tốt , xem viện nào thiếu người đưa lên. Ngươi hai nha hoàn này. . . . . . Ngươi cẩn thận dạy dỗ trước, dạy dỗ tốt rồi, lại mang tới đây để Bổn cung xem thử."

   Quản ma ma nghe An Dương vương phi như thế, làm sao hiểu dụng ý vương phi. Đây ràng là chọn trúng hai nha hoàn này rồi, chừng chờ thời cơ chín muồi đem mấy nàng thả vào trong phòng Thế tử làm thông phòng. Đối với ký văn tự bán đứt nha hoàn mà , là phúc lớn bằng trời. Ma ma quyết định trở về phải cẩn thận nghiêm túc dạy tốt hai nha hoàn này, tận lực tạo mối quan hệ tốt với các nàng, nếu họ có thể được lên giường Thế tử, trở thành thiếp, cũng quên ân đức của mình.

   Quản ma ma suy nghĩ xong, cũng cùng người đời cho là, Thế tử là người tham hoa háo sắc (người mê luyến đẹp cùng chuyện xxx) , nữ nhân tuyệt đối ngại nhiều. Có lẽ bây giờ đối với tân hôn Thế tử phi thích, nhưng sau thời gian, xinh đẹp hơn nữa nam nhân cũng ngán. đời này có mèo nào trộm thịt, nam nhân tựa như những con mèo kia, để cho bọn họ ăn trộm thịt là có khả năng!

   Sau khi quản ma ma rời , Ngọc nương cười : "Vương phi, nhìn diện mạo của Thế tử, dường như ở cùng chỗ với Thế Tử Phi tệ, ngài và vương gia rất nhanh là có thể ẵm cháu trai.”

   mặt An Dương vương phi lộ ra nụ cười nhàn nhạt, , "Ha ha, tại cái này hơi sớm, mặc dù nữ nhi Liễu gia đều là có thể sinh con, nhưng biết Liễu thị có bản lĩnh sinh giống như mẫu thân cùng tỷ tỷ nàng hay . Nhưng mà bây giờ bọn họ còn là tân hôn, Bổn cung cũng làm chuyện hướng hậu viện con trai mà nhét người phá hư tình cảm vợ chồng, vả lại qua ít ngày nữa, Khiếu nhi vừa cùng Liễu thị viên phòng, tự nhiên hiểu được mùi vị nam nữ này. Nam nhân đều là tham mới mẻ, Khiếu nhi chỉ sợ cũng ngoại lệ, còn bằng Bổn cung chuẩn bị trước cho nó. . . . . ."

   Nhớ tới trong hậu viện trượng phu có mấy người , An Dương vương phi vẻ mặt lạnh lùng.

   *********

   Xế chiều hôm đó, giường ở Lãm Tâm viện được đổi mới, mà giường là quản gia của An Dương vương phủ tự mình dẫn người đưa tới.

   Liễu Hân Linh xa xa liếc mắt nhìn cái giường này, nàng hơi cận thị khiến nàng nhìn ra giường này có gì đặc biệt. Chỉ là biết có phải là trong lòng có nguyên nhân hay , cảm giác những hạ nhân đưa giường tới người nào người nấy đều có nét mặt rất nhẫn nhịn để tìm người hỏi, khỏi làm nàng có loại kích động che mặt mà chạy .

   Sở Khiếu Thiên ngược lại tự nhiên thanh thản cho người ta nhìn, quả nhiên là da mặt dày, thậm chí sau khi giường dọn xong, trong lúc rãnh rỗi, tự mình lên co chân đạp hai cái, đối với bền chắc của chiếc giường này bày tỏ hoài nghi.

   Đây cũng là chuyện có cách nào khác, Sở Khiếu Thiên chỉ cần nhớ tới sụp giường tối qua, đối với lực chiến đấu của vị Thế tử phi nào đó có loại nhận thức mới, mặc dù muốn để cho người ta biết mình vất vả cưới về nương tử có quái lực, nhưng muốn giường phải là thứ tốt nhất, sau đó mới có thể tiếp tục chuyện tối ngày hôm qua —— phương thức nam nhân rửa sạch sỉ nhục, chính là tiếp tục làm được chuyện khiến nữ nhân cầu xin mới thôi.
   Sở Khiếu Thiên chỉ cần vừa nghĩ tới nét mặt tối hôm qua của nương tử, liền thầm nắm quyền, hôm nay tuyệt đối cầu nàng nhất định phải có vài phần kính trọng đối với mình mới thôi! ( Này! )

   Chỉ huy gã sai vặt đưa giường tiến vào, quản gia Sở Thắng thấy hành động của Thế tử gia nhà mình động, bắp thịt mặt căng ra, nhưng mặt lại cười : "Thế tử gia xin yên tâm, cái giường này tuyệt đối là cực phẩm, là dùng gỗ đàn hương điều chế, hoa văn tinh xảo
   . Gỗ đàn hương là loại gỗ có chất gỗ bền chắc bậc nhất, trọng lượng nặng nhất. Nó mặc dù hoa mỹ bằng gỗ lê, nhưng mang vẻ cổ xưa yên lặng mà trang nghiêm, phải bất kỳ vật liệu nào cũng có thể so sánh được. Dân gian thường mười cây đàn hương chín cây bị rỗng, ý gỗ tử đàn chính là loại gỗ rất trân quý. Bởi vì Thế tử ngài muốn loại gỗ tốt nhất, cho nên nô tài liền quyết định tìm để làm giường cho ngài."

   Sở Khiếu Thiên nghe vậy, hết sức hài lòng.

   Sau đó tất cả mọi người lui ra, sở Khiếu Thiên kéo Hân Linh tới đây, ngắm thử, sau đó từ trong ngăn kéo tủ đầu giường lấy ra quả đào được làm bằng gỗ tử đàn thả tay Liễu Hân Linh, sau đó mặt nghiêm túc nhìn nàng —— quả đào làm bằng gỗ tử đàn này là đặc biệt dặn người mang tới.

   Liễu Hân Linh nhíu mi nhìn lại, trong đầu đều là nghi hoặc.

   Sở Khiếu Thiên thấy nàng mặt ngu ngơ, khỏi ho khan, : "Nương tử, nàng. . . . . . Thử nhìn xem có thể bóp vỡ vật này hay . Dĩ nhiên, cần dùng quá nhiều sức lực, chỉ là làm thí nghiệm thôi." Hình như vô cùng sợ nàng hiểu lầm, Sở Khiếu Thiên cố gắng giải thích cách nhàng.

   Nhưng giải thích nhàng hay , dụng ý đều là giống nhau. Liễu Hân Linh thái độ cứng đờ, nhìn nét mặt thành của Sở Khiếu Thiên, rũ mí mắt xuống, mặt thay đổi nhàng cầm xuống quả đào bằng gỗ kia, sau đó dần thu hẹp bàn tay. Chờ mở tay ra lần nữa chỉ còn lại chút gỗ vụn.


   Liễu Hân Linh làm xong tất cả, nhàn nhạt giương mắt nhìn về phía .

   Sở Khiếu Thiên tâm tình rối rắm.

   Liễu Hân Linh lạnh nhạt đứng ở nơi đó, tùy ý nhìn vẻ mặt nam nhân nào đó rối rắm, bộ dáng giống như cái gì cũng sao cả.

   Liễu Hân Linh nghĩ, nếu biết, mình giấu giếm nữa cũng vô ích, nàng thoải mái đem quái lực chính mình biểu diễn ra ngoài, cho kiêng kỵ cũng tốt. Mặc kệ là vì vậy bị kinh sợ, rồi từ nay về sau đối xử lạnh lùng với nàng, hoặc là giận tím mặt, giận dữ mắng mỏ hành động giấu diếm của nàng. Dù sao, tới thời đại này, nàng đối với hôn nhân chưa bao giờ ôm mong đợi xa vời. . . . .

   "Ách. . . . . . Nương tử, sau này lúc ở giường, nàng có thể nhẫn nại chút hay ?" Sở Khiếu Thiên mặt dày .

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh trợn to hai mắt, cho là mình nghe lầm. Nhưng nhìn kỹ lại, nam nhân này thế nhưng bộ dáng ngượng ngùng dứt, mặt có chút ửng đỏ, vì che giấu mình được tự nhiên, Sở Khiếu Thiên lớn tiếng bổ sung, "Cái đó. . . . . . Ta cố gắng làm đau nàng, cho nên nàngcũng được dùng lại cái quái lực này. . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy mặt mình như có lửa nóng thiêu đốt, đặc biệt là thiếu nữ đối diện mở đôi mắt thu thủy ,sóng mắt lưu chuyển, muốn mà thôi, giống như làm cho người ta thấy mưa bụi Giang Nam dịu dàng mê ly, tim khỏi đập nhanh hơn, kích động trực tiếp nhào qua gặm cắn nàng.

   A a a! ! Có phải quá cầm thú rồi hay ? Nàng có nên trực tiếp dùng ngón tay đánh bay . . . . . . .

   Liễu Hân Linh nghe hiểu, nhất thời biết gì.

   Nàng nên thần kinh của người đàn ông này là vô cùng thô sơ, hay nên năng lực thích ứng của quá mức nhanh chóng? Hoặc là nên trình độ háo sắc đạt tới trình độ mà ngay cả quái lực cũng cách nào ngăn nội tâm háo sắc của ? Nam nhân bình thường dưới loại tình huống này, cũng có ám ảnh trong lòng? Nhưng hoàn toàn ngược lại, trong đầu vẫn là toàn nghĩ tới loại chuyện đó. . . . .

   Còn chưa cho nàng im lặng xong, Sở Khiếu Thiên sờ qua, đầu tiên là kéo bàn tay nàng, thấy nàng có phản ứng, khỏi vui mừng quá đỗi, lập tức nhào tới, ôm nàng trực tiếp đến giường, vẫn là có đẩy ra —— Ừm, có thể bắt đầu thí nghiệm vấn đề giường mới có bền hay rồi.

   Kế tiếp, bên ngoài nhóm nha hoàn giữ cửa nghe được đoạn đối thoại vô cùng quỷ dị.

   "Ưmh. . . . . . Nương tử, nàng nhịn được ? Nếu là nhịn được. . . . . . Vậy , vậy . . . . . . Tiếp tục chịu đựng !"

   ". . . . . ."

   "Nương tử, nàngnên có chừng mực, nếu là cái giường này sụp, thể tìm được cái giường nào vững chắc như vậy nữa đâu . . . . ."

   ". . . . . ."

   "Nương tử, đừng quá dùng sức, ta, ta nhịn được. . . . . ."

   ". . . . . ."

   . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Liễu Hân Linh sắc mặt ửng hồng, thân thể bởi vì ngừng va chạm mà run rẩy, đôi mắt mờ sương nhìn lên nam nhân người mình chuyển động ra vào đều đặn theo bản năng. gương mặt tuấn của ửng đỏ, tầng mồ hôi mịn kéo dài mặt theo đường cong chảy xuống, đôi mắt mang theo dục vọng nhìn chằm chằm nàng, hai tay của đặt ở cổ tay nàng, xem giống như là kiềm chế nàng, nhưng ra là ngăn lại bạo lực của nàng—— mặc dù cử động này căn bản ý nghĩa, nhưng là coi như có còn hơn . Mà hạ thân hai người, chặt chẽ gắn liền ở chung chỗ, bên trong phòng từ từ tràn ngập tầng hơi thở ái muội.

   Liễu Hân Linh vẫn để cho mình nhẫn nại, đại khái cũng là áy náy chuyện xuất tinh sớm tối hôm qua, cho nên hôm nay hết sức phối hợp. Nhưng theo phía dưới khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt, ý thức cũng bắt đầu mơ mơ màng màng . Quả nhiên, cần phải trước uống ngụm rượu. . . . . .

   Đại khái là bởi vì thái độ của nàng nhẫn nại cùng ngầm cho phép, nên thể xác và tinh thần bạn nam nhân bị tổn thương nào đó mới nếm được hương vị hoan ái càng ngày càng hành động mãnh liệt, trêu chọc thân thể của nàng, sức lực phía dưới xỏ xuyên qua cũng càng ngày càng hung mãnh.

   "Ưm. . . . . ."

   Cảm thấy động tác của càng thêm mãnh liệt, giống như vì sỉ nhục tối hôm qua, xâm chiếm phải càng ngày càng sâu, nàng cách nào nhịn được, muốn giơ tay lên đẩy ra tay lại bị cầm lấy, sau đó nàng nhìn thấy nâng tay của nàng lên, ở trong lòng bàn tay của nàng in dấu hôn ướt át. Chiếc hôn này giống như hôn đến đáy lòng nàng, tê tê dại dại, làm cho thân thể nàng càng cảm thấy vô lực.

   Bỗng nhiên, Sở Khiếu Thiên đâm vào rất sâu, đem tinh hoa phun ở sâu trong cơ thể nàng, thõa mãn gục ở người của nàng.

   Liễu Hân Linh ngơ ngác nhìn lên trần nhà, đầu óc trống rỗng, cho đến khi cảm thấy cái tay nhàng lau tóc mai nàng ướt đẫm mồ hôi, giọng khàn khàn khêu gợi ở bên tai nàng thõa mãn cười : "Nương tử, nàng quả nhiên là giỏi nhất!"

   Liễu Hân Linh thoáng chốc đỏ bừng cả khuôn mặt, đặc biệt cảm giác được người nào đó mới nếm qua hương vị hoan ái, thỏa mãn xong thế nhưng rút ra, thậm chí càng đem nó hướng nơi sâu nhất mà đẩy mạnh, phía dưới nàng được lấp đầy mà nở căng ra, cảm giác vô cùng thoải mái. Chỉ là, nhìn vẻ mặt khoan khoái của , giống như muốn rửa sạch sỉ nhục của buổi tối hôm qua, cả người đều lộ ra loại quyết tâm vượt qua ám ảnh nào đó.

   Thấy bộ dáng nàng thẹn thùng, Sở Khiếu Thiên tim đập nhanh hơn, khỏi tiến tới hôn khuôn mặt ướt đẫm mồ hôi của nàng, lầm bầm : " ra là chuyện nam nữ có thể tuyệt vời như thế. . . . . ."

   Liễu Hân Linh thính tai nghe được câu này, khỏi có chút kỳ lạ.

   Hình như tối hôm qua đau đớn rất nhiều, gương mặt cũng rất hoang mang, giống như biết nên làm sao mới phải, thậm chí vừa bắt đầu thời điểm tiến vào, động tác của cũng rất chậm chạp . . . . . . Trông thế nào cũng giống kẻ ăn chơi trác táng từng trải qua nhiều nữ nhân nha! Còn bằng nói như xử nam.

   "Nương tử, sức lực vừa rồi có được ? Chúng ta thử thêm lần nữa ~~"

   Sở Khiếu Thiên lần này rốt cuộc được ăn thịt, mặc dù vì phòng ngừa nương tử mình nhẫn nhịn được mà đập giường thỉnh thoảng phải chú ý chút, nhưng cũng đủ thỏa mãn . Được nếm thử mùi vị mất hồn, hao mòn xương cốt,sau đó ngựa quen đường cũ mà hùng dũng đứng thẳng lên, trong lúc nhất thời cảm thấy thỏa mãn vô cùng, rất muốn lôi kéo thê tử làm tiếp lần nữa.

   Sắc mặt Liễu Hân Linh cứng ngắc, rốt cuộc thể nhịn được nữa mà đá xuống, lấy chăn quấn toàn thân. Đợi khi nàng ý thức được mình làm chuyện gì cực kỳ hoảng sợ, nhanh xem vị Thế tử gia "Kim quý mảnh mai" có bị thương .

   Mà Sở Khiếu Thiên, cứ như vậy khinh địch bị nữ nhân chân yếu tay mềm đá xuống mặt đất, bộ dáng trực tiếp rơi xuống đất, vẻ mặt có chút khó tin.

   "Để ta bế chàng, xin lỗi, phu quân, ta phải cố ý. . . . ."

   Dưới tình thế cấp bách, Liễu Hân Linh cắn đầu lưỡi cái, đau đến nước mắt nàng chảy ròng ròng. Nhưng vẫn từ giường nhảy xuống, cánh tay mảnh khảnh tốn chút sức nào ôm lấy nam nhân khỏa thân dưới đất đem lên giường, kiểm tra xem té có gãy tay gãy chân gì hay , tránh cho mình bị mẹ chồng hung hãn tìm đến nàng phiền toái ....

   ". . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy ngổn ngang trăm mối.

   Vì sao đại nam nhân lại bị nữ nhân ôm lên giường?

   Trong lòng Sở Khiếu Thiên như bị hàng ngàn hàng vạn con ngựa dẫm qua.....
   Last edited by a moderator: 8/8/17

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 18
   Edit: Bumbibu
   Beta: Nguyen^_^An & Quảng Hằng


   "Ách, phu quân, ngươi sao chứ?"

   Liễu Hân Linh giống như đứa trẻ phạm sai lầm tay chân luống cuống đứng trước giường, rầu rĩ nhìn nam nhân vẻ mặt ảm đạm giường, trong lòng khỏi có chút chột dạ. Tỷ tỷ từng qua, hình như nam nhân gặp phải loại chuyện như vậy, đều cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm. Hơn nữa loại sinh vật có tên gọi là nam nhân này, hết sức coi trọng tự ái phái nam, bị lão bà đá xuống giường, hẳn là rất nghiêm trọng . . . . . . (Tác giả: = = nương, vấn đề nằm ở đây mà? )

   Sở Khiếu Thiên lúc này kịp phản ứng, mặc dù phần lưng rơi xuống chạm đất đau lắm, nhưng tự ái phái nam lại lần nữa bị tổn thương, bị đả kích lợi hại, vô cùng phẫn nộ. Nhưng thấy thiếu nữ đứng ở trước giường nước mắt rưng rưng, điềm đạm đáng , thoáng chốc tất cả phẫn nộ đều biến mất.

   "A, ta sao. . . . . ." Sở Khiếu Thiên mới vừa phủ nhận, chớp mắt cái, lập tức lại đau đớn kêu lên, "Nương tử, lưng của ta đau quá. . . . . ."

   "Đau?"

   Liễu Hân Linh kinh hãi, nếu An Dương vương phi biết mình làm con trai bảo bối của bà bị thương, khẳng định là mình ăn ngon ngủ yên. Vì vậy, Liễu Hân Linh hai lời, lập tức bò lên giường muốn kiểm tra lưng của ngờ Sở Khiếu Thiên đột nhiên đưa tay bắt được cổ tay của nàng, lôi nàng tới.

   Mặc dù sức lực nàng rất lớn, nhưng thình lình bị người khác bắt lấy, cũng phản ứng kịp .

   Ngay sau đó, cả người nàng bị đặt dưới thân .

   "Nương tử, đừng đẩy, đừng đẩy, rất đau!" Sở Khiếu Thiên bắt được hai tay nàng đặt tại lồng ngực muốn đẩy ra, kêu lên. Thấy mặt nàng chần chờ, dáng vẻ như muốn đẩy ra nhưng lại dám, trong lòng thầm cười, nhưng mặt lại buồn bã : "Nương tử, chúng ta thương lượng , ở giường, nàng có thể nghe lời chút hay ?"

   Sở Khiếu Thiên mặc dù đối với quái lực của nương tử mình rất có cách, nhưng lại hề có ý sợ hãi. Thời điểm biết được, đúng là giật mình, cảm thấy thể tưởng tượng nổi nữ nhân lại có quái lực như thế. Nhưng khi nhìn thấy nàng hoảng hốt, khỏi đau lòng, cảm thấy tuy là nàng có sức lực rất lớn, nhưng cũng là nương nhu nhược, làm cho người ta rất muốn nâng niu che chở trong lòng bàn tay. Bước qua ý nghĩ này trong đầu, Sở Khiếu Thiên đột nhiên muốn để cho người khác biết chỗ quái dị của nương tử mình, cảm giác tâm lý mình nắm chắc là tốt rồi, người khác như thế nào liên quan đến . Nhưng hôm nay, bắt đầu cảm thấy còn cách nào nữa, bởi vì lực lượng này đúng là quá làm tổn thương lòng tự ái nam nhân rồi.

   Nhưng nếu nàng lộ ra bất lực bất an, vẻ mặt khóc thút thít yếu ớt, lại làm cho lo lắng, giống như cảm thấy những thứ kia có gì, chỉ cần nàng khóc là được. Hơn nữa, phát nương tử mặc dù sức lực vô cùng lớn, nhưng lại là nương rất tốt, rất thiện lương, hơn nữa dễ dàng áy náy mềm lòng vì việc làm của mình trong lúc vô tình, trong lúc áy náy người khác lên cầu gì nỡ từ chối.

   Quả nhiên, nghe được lời của Sở Khiếu Thiên, Liễu Hân Linh cũng cảm thấy là mình có phần hơi quá, liền gật đầu đồng ý lời của , nàng tận lực khống chế sức lực của mình .

   Sở Khiếu Thiên vô cùng vui mừng, thấy nàng nghe lời như vậy, cảm thấy thỏa mãn được tự tôn nam nhân, sau đó được voi đòi tiên : "Nương tử, phía dưới của ta còn khó chịu hơn, cho ta thêm lần nữa thôi. . . . . ."

   xong, bàn tay nam nhân lôi kéo bàn tay mềm mại bé của nàng dời xuống, cho đến khi đụng phải vật thô to nào đó, vừa nóng lại vừa cứng, cảm giác hết sức kỳ lạ.

   Liễu Hân Linh đương nhiên biết cái đó là vật gì, bị sợ đến mức nhanh rút tay về. Sở Khiếu Thiên vừa lòng rên lên tiếng, còn cảm nhận được thư sướng lúc bị bàn tay nàng cầm lấy, làm cho cảm thấy vô cùng bất mãn, có điều khi gương mặt vẫn còn khó chịu nhìn đến gương mặt đỏ bừng phía dưới, ánh mắt biết hướng nào đành nghiêng mắt nhìn nàng, cảm thấy bộ dáng xấu hổ của nàng vô cùng đáng .

   Vì vậy, người nào đó bị tinh trùng lên não lại lần nữa quên chuyện nương tử mình có sức lực vô cùng lớn, cầu khẩn : "Nương tử ~~"

   Liễu Hân Linh áy náy vì chuyện vừa rồi, lo lắng có thể gãy xương hay vân vân, lúc này thấy còn có ý định làm loại chuyện như vậy, chắc là có chuyện gì. Nhìn đáng thương như vậy, lòng mền nhũn, liền đồng ý cầu " lần nữa" của .

   Dù thế nào nữa bọn họ cũng là vợ chồng, giữa vợ chồng làm chuyện này cũng là chuyện đương nhiên. Tỷ tỷ từng qua, nam nhân chủ động đòi hỏi nữ nhân cũng cần quá mức gò bó mình, thay vì để cho nam nhân mình bởi vì bất mãn chuyện tình dục mà chạy tìm Tiểu Tam, còn bằng mình thỏa mãn . Đối với nam nhân khống chế nửa người dưới được, phải giải quyết từ gốc rễ trước.

   Ừ, mặc dù danh tiếng bên ngoài của trượng phu tốt, nhưng cũng là nam nhân của nàng rồi, đối với nàng coi như tệ, liền cho phép .

   Nhưng Liễu Hân Linh biết, có số việc nữ nhân là thể quá mềm lòng, đặc biệt là đối với loại nam nhân cực độ vô sỉ, lần đương nhiên có lần thứ hai, có hai có ba.

   Vì vậy, chiều nay, Liễu Hân Linh từ miệng Sở Khiếu Thiên nghe được cầu " lần nữa" rất nhiều lần, lúc bắt đầu còn mềm lòng đồng ý, nhưng cuối cùng, người nào đó rất vô sỉ thừa dịp nàng còn chưa kịp mở miệng phản bác, liền trực tiếp chặn miệng của nàng, tiếp tục miệt mài duy trì tấn công. Chờ tới hơn nửa đêm, Liễu Hân Linh ngay cả hơi sức giơ ngón tay cũng có, ý thức lâm vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê.

   "Nương tử?"

   Sở Khiếu Thiên vuốt lên viền trán ướt mồ hôi của nàng, có chút kỳ quái nhìn nàng, thầm trong miệng: "Làm sao đây? phải sức lực vô cùng lớn sao? Sao bất tỉnh rồi? Cũng có đạp ta xuống giường. . . . . ."

   Nếu Liễu Hân Linh nghe được lời hắn nói, tuyệt đối hộc máu!

   Sức lực của nàng vô cùng lớn là sai, nhưng thể chất của nàng là của tiểu thư khuê các nhu nhược bình thường. Có thể , trời ban cho nàng là loại sức lực của Sở bá vương, nửa lại là thân thể của Tây Thi, căn bản có quan hệ trực tiếp nha! Có thể bị dày vò như vậy sao?

   "Nương tử, nương tử. . . . . . Hân Linh, Linh Nhi, tiểu Linh Nhi, Linh Linh. . . . . ." Sở Khiếu Thiên gọi lung tung, thấy nàng rốt cuộc cũng hé mắt bất mãn nhìn cái, tiếp tục nhắm mắt ngủ, trong lòng thở phào nhõm, lại cảm thấy đôi mắt trừng lên của nàng là vô cùng quyến rũ, làm lại có chút rung động .

   có biện pháp, nam nhân trẻ tuổi thân thể đương nhiên chịu nổi dụ dỗ của ai đó, , đặc biệt là nam nhân mới vừa trải nghiệm tuyệt vời của hoan ái, động tác, ánh mắt, nụ cười đều có thể để cho huyết mạch sôi trào, hóa thân làm sói.

   Chỉ là, nhìn bộ dáng nàng mệt mỏi thành như vậy, Sở Khiếu Thiên chỉ có thể nhịn xuống ý niệm cầm thú, ngoan ngoãn xuống giường lấy khăn lông ướt sạch lau thân thể cho hai người. Trong quá trình này, phát nàng chỉ là hừ hừ hai tiếng, bộ dáng vô cùng nhu thuận, lòng khỏi tràn đầy vui mừng. Làm xong hết thảy rốt cuộc nằm dài giường đem tiểu nữ nhân nhu thuận ôm vào trong ngực ngủ, Sở Khiếu Thiên trong lòng sáng rỡ, vẻ mặt khỏi lên gian xảo vô cùng, trong lòng có suy nghĩ rất sắc, rất vô sỉ.

   Về sau chỉ cần làm cho nàng còn hơi sức, sợ quái lực của nàng nữa rồi? ( Tác giả: Này! Ngươi bị đánh bay đấy! )

   **********

   Ngày thứ hai, Liễu Hân Linh bị người nào đó ép buộc từ trong mộng đánh thức, mở mắt ra, liền nhìn thấy nam nhân trước giường mặc xong quần áo, tinh thần sảng khoái, khuôn mặt tuấn sáng láng, làm cho người ta rất muốn đem quyền đánh xuống.

   Choáng nha! Nam nhân muốn sảng khoái quả nhiên phải có nữ nhân hy sinh tới tác thành!

   "Nương tử, nhanh lên chút, chúng ta hôm nay phải tới phủ trưởng công chúa thăm ."

   Liễu Hân Linh nhớ lại chuyện này, biết dây dưa được, lập tức cầm lấy khăn lau thân thể. Sở Khiếu Thiên thấy nàng vô cùng nhu nhược, bộ dáng kiều mị, rất thỏa mãn cũng rất chột dạ, vội vàng ân cần đỡ nàng đứng dậy, cầm lấy y phục mặc cho nàng, thuận tiện ăn đậu hũ chút~~

   Liễu Hân Linh vươn tay, thấy đôi mắt đăm đăm nhìn chằm chằm nửa thân trần của nàng, lộ ra bộ ngực sữa, hô hấp liền nặng nề vài phần, nhớ tới tối hôm qua người nào đó được voi đòi tiên, trong lòng tức giận, trừng mắt liếc cái, : "Thế tử gia, làm phiền người gọi Mặc Châu mau tới hầu hạ thiếp thay quần áo."

   Sở Khiếu Thiên nhướng đôi chân mày, rất muốn, " cần, chút chuyện này vẫn là do vi phu tới làm ."

   Sở Khiếu Thiên cũng mong muốn người khác nhìn thấy thân thể nương tử mình. Sau khi trải qua chuyện tối hôm qua, loại ham muốn độc chiếm người chưa từng phát sinh trước đó liền ra, sao có thể cho phép người khác tới đụng nữ nhân của ? Dù là nha hoàn, cũng cho nhìn.

   Vì vậy, Sở Khiếu Thiên để ý tới vẻ mặt cứng ngắc của Liễu Hân Linh, ân cần giúp nàng mặc y phục. Loại chuyện như vậy Sở Khiếu Thiên từ trước đến nay đây là lần đầu tiên làm, đương nhiên là làm tốt, cuối cùng Liễu Hân Linh nổi giận, gượng chống thân thể bủn rủn của mình mà thay quần áo. Vốn là muốn hét người nào đó ra ngoài, đáng tiếc người nào đó da mặt dày quá rồi, mặt dày mày dạn dính lấy nàng, chịu đâu hết!

   Chờ sau khi ăn sáng xong, Liễu Hân Linh cảm thấy thân thể khá hơn chút, nhưng người sáng suốt cũng có thể nhìn ra tinh thần của nàng tốt lắm, xem ra bị người nào đó ăn đến còn chút xương cốt nào, bộ dáng vô cùng tiều tụy. Vì thế, Liễu Hân Linh chỉ có thể thở dài, bảo nha hoàn giúp nàng cài lên đống trang sức trang nhã che giấu sắc mặt hỏng bét.

   Sửa sang lại thỏa đáng, hai người lên phòng thỉnh an An Dương vương phi

   An Dương vương phi là người từng trải, làm sao nhìn ra Liễu Hân Linh khác thường, thấy nhi tử bộ dáng vui sướng, tất nhiên biết chuyện ban đêm của hai vợ chồng tồi. An Dương vương phi sợ nàng dâu da mặt mỏng, coi như biết chuyện này, dặn dò chút chuyện, rồi để cho bọn họ ra cửa.

   "Mẹ, người sao?" Sở Khiếu Thiên nghi ngờ hỏi, giao tình giữa hai nhà rất tốt, sinh nhật của Nhan Quận chúa, An Dương vương phi thế nào cũng phải .

   An Dương vương phi dùng khăn che miệng ho cái, : "Đêm qua vô ý bị nhiễm phong hàn, lây cho người khác tốt, cho nên mẹ được, con thay mặt mẹ thăm hỏi Vô Song công chúa tiếng là được, cũng chúc Nhan Quận chúa sinh nhật vui vẻ."

   Sở Khiếu Thiên cùng Hân Linh vừa nghe, lập tức quan tâm hỏi thăm. An Dương vương phi trấn an hai người, nhìn sắc trời cũng đến lúc lên đường, vội hối thúc bọn họ ra cửa nhanh chút, tránh việc đến quá trễ, khiến người ta chê cười.

   Xe ngựa dừng trước cửa An Dương vương phủ, Sở Khiếu Thiên dắt Liễu Hân Linh lên xe ngựa, mấy nha hoàn cùng thị vệ theo phía sau, xe ngựa chậm rãi đến phủ Trưởng công chúa.

   được hai khắc, liền tới phủ Trưởng công chúa.

   Lúc này ít xe ngựa dừng lại trước phủ Trưởng công chúa, khỏi cần đều biết là các xe ngựa của những gia đình đến dự sinh nhật Nhan Quận chúa. Nhìn số lượng xe ngựa, xem ra hôm nay người tới rất nhiều.

   Mọi người đều biết, Nhan Quận chúa ngày thường đẹp như thiên tiên, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, vừa là nữ nhi của Trưởng công chúa, biết khiến bao nhiêu nam nhân tài giỏi trong kinh cảm mến nàng, tự nguyện vì tiếng cười của mỹ nhân mà dùng hết thủ đoạn. Mà hôm nay là sinh nhật Nhan Quận chúa 16 tuổi, Trưởng công chúa cùng phò mã Tạ Nhược Liễm làm đại tiệc sinh nhật cho nữ nhi, gửi rất nhiều thiếp mời, mời công tử của các đại thần trong Kinh thành, hàm ý trong đó cần cũng biết. Vì vậy chỉ cần là nam tử chưa lập gia đình, lại có chút danh tiếng trong kinh, cũng được mời tới.

   "Chậc, tiểu nha đầu kia ngược lại rất được hoan nghênh!"

   Sở Khiếu Thiên khinh thường hừ tiếng, quản gia phủ công chúa ra nghênh đón, dáng vẻ rất kiêu ngạo dẫn Liễu Hân Linh xuống xe ngựa.
   ly sắc, SiAm, lan anh ngo35 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
             Chương 19
   Edit: Thiên Thiên             Quản gia phủ công chúa nhìn đến bộ dạng ôn hòa lúc tức giận này của Sở Khiếu Thiên, giống như là nam nhân bình thường, cung kính : “Thế tử gia, thế tử phi, công chúa chờ hai người lâu, mời theo nô tài.”

             “Ừ, dẫn đường !” Sở Khiếu Thiên mở miệng , bộ dạng để người khác vào mắt.

             Liễu Hân Linh thầm nhìn nét mặt của Sở Khiếu Thiên, đột nhiên cảm nhận thấy nam nhân này thực rất thú vị. Bộ dáng kiêu ngạo của lúc này khác xa khi ở trước mặt của nàng. Làm cho nàng hoài nghi, có phải là ở trước mặt nàng cố tình diễn kịch? Nếu thực là như vậy, có lợi với chỗ nào đâu chứ? Còn nếu , bộ dàng kiêu ngạo này của là diễn kịch……. phải là muốn che mắt mọi người sao? Cho nên, nàng hiểu, tại sao khi đối mặt với nàng, luôn tâm muốn lấy lòng của nàng? Thậm chí, nàng còn có cảm giác là thích nàng…..

             Chậc, cảm giác này là có đúng hay ?

             Tựa hồ phát ánh mắt hoài nghi của nàng, mắt của Sở Khiếu Thiên nhìn nàng vẻ mặt quan tâm. Đối với biểu tình này, mấy ngày qua nàng quen thuộc, Liễu Hân Linh mỉm cười ý bảo mình sao cả.

             “Nương tử, yên tâm , là người rất hiền lành, cần sợ.” Sở Khiếu Thiên nghĩ là Liễu Hân Linh đối với trưởng công chúa có chút sợ hãi, an ủi : “Huống chi nàng là vợ ta, ta chỉ là đem nàng ra mắt bọn họ thôi, bọn họ làm khó dễ nàng đâu!”

             Liễu Hân Linh đưa mắt nhìn theo phía quản gia, sợ ra cái gì sai, cho nên chỉ mỉm cười, tiếp.

             Mọi người dọc theo hành lang, dựa theo phương hướng này hẳn là đến hậu viện.

             Sở Khiếu Thiên là cháu ruột của trưởng công chúa, cùng với những vị khách khác giống nhau, cần phải đến tiền thính ngồi đợi, mà trực tiếp đến hậu viện của trưởng công chúa, từ đấy có thể nhìn ra, trưởng công chúa đối với Sở Khiếu Thiên rất thân thiết.

             Hai người tới của chính, nha hoàn dung mạo thanh lệ ra tiếp đón, cười : “Thế tử gia cùng thế tử phi cuối cùng cũng đến, công chúa và phò mã vẫn chờ hai người.” thanh dễ nghe, thập phần êm ái.

             Sở Khiếu Thiên cười ha hả, nhìn đến vẻ mặt ôn hòa của mĩ nhân, “Để và dượng phải đợi lâu, chúng cháu phải. Nhiều ngày gặp, Lan Thấm tỷ tỷ nhìn vẫn xinh đẹp như vậy, làm cho bản thế tử khỏi nhớ thương, muốn cầu xin cho ngươi theo về hầu hạ bản thế tử….”

             Tỳ nữ tên Lan Thấm kia che miệng cười, thong thả : “Thế tử gia vẫn thích trêu đùa nô tỳ như vậy, mời theo nô tỳ.” xong, nàng cung kính thi lễ, đưa tay mời hai người vào.

             Liễu Hân Linh nghe được lời đùa giỡn của kẻ ăn chơi trác táng này của Sở Khiếu Thiên, mặt bất động thanh sắc, trong lòng hơi nhói. Cho dù là thân thuộc như thế nào, nhưng lời với nha hoàn như vậy, lại giống như trêu đùa giỡn con nhà người ta. Quả nhiên lời đồn sai chút nào. Lúc này, Liễu Hân Linh đột nhiên tỉnh ngộ, mặc kệ bây giờ đối với nàng như thế nào, cũng là nam nhân, cũng có thói xấu của nam nhân, tin rằng trong phủ rất nhanh có thêm người mới.

             Nghĩ đến cảnh sau này nàng cùng vô số khuôn mặt khác nhau xưng hô tỷ muội, ngực Liễu Hân Linh nổi lên trận buồn nôn, mấy ngày nay nàng bị Sở Khiếu Thiên mê hoặc, bây giờ nàng mới thanh tỉnh ít.

             Thôi bỏ , đây là cổ đại, nên hy vọng nhiều lắm!

             Hai người vào bên trong, nhìn thấy đám nha hoàn đứng 2 bên, ngồi ở giữa chủ vị là trưởng công chúa và phò mã Tạ Nhược Liễm.

             Diện mạo của trưởng công chúa và An Dương vương phi rất khác nhau, mặc dù ngoài bốn mươi nhưng do bảo dưỡng tốt nên thoạt nhìn chỉ như nữ tử mới ba mươi, vẻ tao nhã giảm, lại tăng thêm phần quyến rũ, đôi mắt xếch diễm lệ mông lung, cực kỳ quyến rũ, thu hút ánh mắt người đối diện. Phò mã Tạ Nhược Liễm cũng là nam tử trung niên phong độ, ngũ quan ôn hòa, khuôn mặt tuấn mĩ, khóe miệng chứa ba phần cười, quả nhiên là phong lưu, phóng khoáng, nam tử thành thục này quả nhiên là nam tử trẻ tuổi thể sánh được. Hai vợ chồng ngồi cùng chỗ quả nhiên tạo thành đôi hoàn mĩ do ông trời tác thành, thế gian có đôi nào có thể sánh được.

             Liễu Hân Linh lặng lẽ quan sát, trong mắt là tán thưởng, quả nhiên là đôi phu thê xuất sắc nhất.

             Sở Khiếu Thiên dắt Liễu Hân Linh đến kính trà hai người. Trưởng công chúa và phò mã uống xong chén trà do nàng dâu mới kính lên, đều có quà gặp mặt cho nàng, mỉm cười rồi hỏi nàng ít vấn đề. Liễu Hân Linh là dâu mới, có nhiều chuyện hiểu, may là trưởng công chúa chỉ hỏi ít chuyện nhà, nên nàng có thể đối đáp trôi chảy. Trưởng công chúa chỉ thấy có hai vợ chồng thế tử đến đây mà thấy An Dương vương phi đâu, cho nên hỏi Liễu Hân Linh nguyên nhân, nàng bảo An Dương vương phi khỏe cho nên đến được, chỉ thấy trưởng công chúa sắc mặt buồn bã, thở dài cái.

              Nơi này chỉ có trưởng công chúa và phò mã, trưởng công chúa cười nóivề hai hài tử có trong phòng: “Cũng biết các ngươi lúc nào đến, cho nên sáng sớm Nhan nhi liền mang theo Cẩm nhi cùng với đám bạn dạo, cho nên chờ bọn nó dạo về rồi mới cho gọi lại để gặp tân biểu tẩu. Cẩm nhi cũng là, biết hôm nay tân biểu tẩu đến, lại trốn chơi, Hân Linh cháu đừng để ý.” Trưởng công chúa xong, liền cười khanh khách khuyên bảo.

             Liễu Hân Linh mím môi cười : “ ”, nét mặt dịu dàng. Kỳ , vào đêm tân hôn hôm đấy, Cẩm thiếu gia này đối với nàng có ác ý, có lẽ hôm nay lại muốn ra oai phủ đầu với nàng đây mà. Liễu Hân Linh cũng thêm gì, hiểu lúc nào đắc tội với người ta, nhớ tới khuôn mặt hồn nhiên của tiểu hài tử, nội tâm lại biết xấu tính như thế nào.

             chuyện lúc, Sở Khiếu Thiên bỗng nhớ tới cái gì, rất cao hứng nhìn trưởng công chúa, người lại gần trưởng công chúa giống như là muốn đòi lễ vật, “ , chất nhi thành hôn rồi, san hô chu hi lúc nào có thể đưa cho chất nhi đây?”

             Trưởng công chúa thấy đòi lễ vật có tức giận mà còn cười, dùng ngón tay đẩy trán ra, rồi : “Biết rồi, biết rồi, chờ qua sinh nhật Nhan nhi , rồi ta cho người đưa qua An Dương vương phủ, được rồi chứ? Đứa này là, sợ quỵt quà của con sao?”

             “Ha ha, xem ra, thành thân rồi nhưng Thiếu Khiên vẫn thay đổi gì cả, như vậy được, phải tỏ ra là đại nam nhi, có trách nhiệm với thê tử cùng gia đình, như vậy phụ thân ngươi mới an tâm giao An Dương Vương phủ cho con chứ.” Phò mã ở bên cười , ngữ khí ôn hòa, cho dù là giảng đạo lý, cũng làm cho người ta cảm thấy có luồng gió xuân qua, cảm thấy chán ghét.

             “ cũng đúng, tam ca rất lo lắng cho con.” Trưởng công chúa tuy là như vậy, nhưng nét mặt lại tươi cười mang theo sủng ái, “Bất quá, Khiếu Thiên như vậy rất tốt, chỉ cần Hoàng thượng nguyện ý sủng, ai dám được?” phải trái, mang theo chút kiêu ngạo.

             Tạ Nhược Liễm cười ái muội, thêm gì. Chỉ cần người có địa vị ca onhất kia thái độ ràng, cho dù Sở Khiếu Thiên mang danh hiệu đại Ma vương, cũng ai dám nửa câu. Hai người họ cũng biết, Sở Khiếu Thiên tuy là đứa trẻ kiêu ngạo nhưng nội tâm rất tốt. Chuyện xấu có thể làm nhưng chuyện đại nghịch bất đạo bao giờ làm.

             “ , dượng, các người hôm nay sao lại cùng thuyết giáo vậy? Con đây phải là thay đổi rất nhiều rồi sao?” Sở Thiếu Khiên bất mãn .

             “Phải, phải, phải, Khiếu Thiên của chúng ta thay đổi rất nhiều rồi. Bất quá, nếu phải ngày đó Thập thất đệ ra tay chỉnh con chút, con cũng biến thành như vậy. Đến cả thất đệ cũng dám chọc đến thập thất đệ. Đáng tiếc, lúc con thành thân, lại ở kinh thành, nếu chắc chắn rất vui mừng.”

             Trưởng công chúa xong, hẹn cùng phò mã nhìn nhau cười. Nhìn cảnh hai người như vậy, khó đoán ra là tình cảm của họ rất tốt.

                      Mặt Sở Khiếu Thiên đỏ bừng, đứng lên, lại nhìn Liễu Hân Linh, ngữ khí có vẻ yếu vài phần, hậm hực nửa ngày, : “Sao lại nhắc đến thập thất thúc? mới vui mừng đâu….” Hơn nữa, làm nhớ đến đố phụ truyền thuyết là thập thất vương phi. Trong lòng lại cảm thấy sợ hãi, nghe được lời của bọn họ, cảm thấy thoải mái.

             Liếu Hân Linh vẫn ngồi yên , nhưng bất quá thấy Sở Khiếu Thiên đứt hơi, có vài phần sợ sệt. Lần trước, sau đêm tân hôn kính trà cha mẹ chồng, nàng có nghe qua chuyện Sở Khiếu Thiên bị thập thất vương gia chỉnh, xem ra chuyện tình đơn giản như vậy, nếu tên ác bá nhất kinh thành yếu thế mất nửa.

             Tạ Nhược Liễm ngồi chút rồi đứng dậy ra tiền thính tiếp tân khách hôm nay đến dự tiệc. Dù sao mục đích chính của buổi tiệc hôm nay là chọn con rể tương lai, cho nên thể để mình quản gia tiếp đón tân khách.

             Đương nhiên, hôm nay trưởng công chúa cũng rất bận, cho nên có nhiều thời gian ngòi chuyện cùng Sở Khiếu Thiên, nàng còn phải tiếp đón nữ quyến của tân khách ngày hôm nay, còn muốn chuẩn bị thức ăn của buổi tiệc. chuyện lúc, dặn dò vợ chồng Sở Khiếu Thiên đến phòng khách nghỉ tạm, lúc nào yến tiệc bắt đầu mới qua.

             Sở Khiếu Thiên đối với phủ của trưởng công chúa quen thuộc như nhà của mình vậy, cần trưởng công chúa dặn dò xong liền rời tiền thính, hai người cùng với hai nha hoàn mang theo từ An Dương vương phủ tiến vào phòng khách nghỉ ngơi.

             đường , Sở Khiếu Thiên khí thế bừng bừng, dẫn nàng tham quan rồi giới thiệu cảnh vật bài trí trong phủ công chúa rất là cao hứng. Liễu Hân Linh mặt mang nét cười, muốn ngắt lời của , mặt ngoài thoạt nhìn ôn nhu dịu dàng, bộ dạng tôn trọng vi phu, chỉ có người quen với nàng mới biết, hình tượng này của nàng so với ngày thường khác xa.

             Sở Khiếu Thiên hồi, cũng phát thái độ hờ hững của Liễu Hân Linh, cũng nghĩ nhiều, đưa tay chỉ về chỗ, cười : “Linh nhi, lại đây, ta dẫn nàng xem hoa trồng ở phủ công chúa, đấy giống như là bách hoa viên, tất cả các loại hoa quý hiếm đều có ở đó.”

             Liễu Hân Linh là người thành thân, nàng đương nhiên biết bổn phận của mình, xem trượng phu như trời. Bên ngoài cho dù thoải mái, nhưng vẫn làm mất mặt trượng phu. Cho nên lúc Sở Khiếu Thiên kéo tay nàng đến vườn hoa, nàng cũng phản đối.

             Bách hoa viên của phủ công chúa chuyên trồng những loại hoa nổi tiếng bà kỳ lạ, bên trong tụ tập đầy đủ các loại hoa quý hiếm, rất nhiều loại, thể nào đếm hết được, ngay cả ngự hoa viên của hoàng thượng cũng sánh được, là địa danh nổi tiếng nhất kinh thành, làm cho bao nhiêu người quyền quý hi vọng có thể tham quan chỗ này lần.

             Sở Khiếu Thiên đối với phủ công chúa rất quen thuộc, hạ nhân đều nhận ra , cho nên đường tới, ai ngăn cản cả. Chưa đến bách hoa viên, ngửi thấy mùi hoa ngào ngạt toả hương trong khí, xông thẳng vào mũi, khỏi làm người ta phấn chấn tinh thần. Đến lúc bước vào bách hoa viên, sắc hoa rực rỡ, muôn màu muôn vẻ, làm cho người ta cảm khái, hận thể đem hết về làm của mình.

             “Nơi này là tốn ít tiền bạc và công sức tạo ra, bên trong rất nhiều hoa đẹp, nhưng ở nơi khác thấy được, người bình thường được phép vào. Nương tử, ta đưa nàng vào bên trong xem.”

   Sở Khiếu Thiên cười , biểu lúc này của , giống như là dốc hết tâm tư lấy lòng nàng, vẻ mặt tươi cười sung sướng, làm cho Liễu Hân Linh cảm thấy nàng là nữ tử mà thương, muốn che chở nàng bằng mọi giá.

             Liễu Hân Linh thầm bĩu môi, xét thấy biểu vừa rồi của , rất khó có thể tin tưởng được. Bất quá, muốn lấy lòng nàng, nàng cũng phải là người tim phổi, phụ hoạ với là lẽ đương nhiên.

             Lúc này, lão hạ nhận bước đến, cười : “Thế tử gia, sao người lại tới đây?”

             “Ha ha ha, Hoa đại thúc, này cũng là do ngươi quản lý sao?” Sở Khiếu Thiên đương nhiên là nhận ra người này, cười đón tiếp , sau đó : “Hoa đại thúc, nơi này ta dạo qua dưới trăm lần, rất quen thuộc rồi, ngươi đừng đến làm phiền. Ừm, hôm nay là bản thế tử muốn mang nương tử lại đây ngắm hoa, ngươi cứ làm việc của ngươi .”

             Vị Hoa đại thúc này tất nhiên hiểu được ngụ ý của Sở Khiếu Thiến, lập tức cung kính hành lễ với hai người xong liền xuống.   BigCute→_→, ly sắc, SiAm30 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :