1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. mèo ú

   mèo ú New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   20
   Lâu ngày quá nàng ơi, làm bợn suýt quên truyên lun rùi :yoyo27:. Thui ráng lên nha nàng:yoyo36:

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 88


   Mùa đông đã đến.


   Mùa đông ở Khai Dương thành rất lạnh. May là trong phòng đốt lò sưởi, nếu mùa đông lạnh lẽo ẩm ướt ở nơi này so với mùa đông lạnh hanh ráo ở phương Bắc, sẽ khiến những người quen với khí hậu phương Bắc khó chịu. Ngoài ra, gió biển cũng rất lớn, táp vào mặt, làm cho người ta hận chôn mặt vào trong lớp khăn quàng dày rộng và ấm áp.


   Tháng mười rồi mà thành Khai Dương vẫn có tuyết rơi, điều này làm cho nhân sĩ ở kinh thành quen với việc tuyết rơi vào tháng mười một rất ngạc nhiên. Từ dân bản xứ biết được mùa đông ở thành Khai Dương có tuyết rơi Sở Khiếu Thiên, Quý Uyên Từ cùng mấy nha hoàn cũng đồng loạt lộ ra vẻ mặt sợ hãi, cảm thấy chuyện này rất khó chấp nhận.


   Liễu Hân Linh kiếp trước là người phương nam, từng sống rất lâu ở thành phố ven biển, tất nhiên biết được Khai Dương thành như thế nào, cho nên cũng có bộ dáng ngạc nhiên như những nha hoàn kia. Nha hoàn nàng mang tới đều là người phương bắc, chưa từng xuống phía nam, mặc dù có nghe qua người khác mùa đông ở phương nam có tuyết rơi, nhưng rốt cuộc vẫn để trong lòng, tại tận mắt chứng kiến nơi đây, mới có thể cảm nhận được mùa đông phương nam là như thế nào.


   Trong phòng ấm áp, thai phụ ngồi giường được trải đầy chăn đệm, mặc người chiếc áo khoác màu lửa đỏ làm từ da chồn, tay cầm tách trà nóng, lười biếng híp mắt ngẩn người, việc vô cùng hạnh phúc. Liễu Hân Linh cảm thấy loại ngủ rồi ăn, ăn rồi ngẩn người cả ngày, rất chán chường, nhưng có nam nhân vui lòng nhìn nàng như thế, nàng đành mặc kệ chuyện này.


   Cuộc sống như thế khiến cho nàng thể nhớ tới bài “Mùa đông ở Tế Nam” mà nàng từng đọc cách đây rất lâu, hình như có đoạn mang ngụ ý là có vị lão nhân cùng với sơn thủy hữu tình, dưới ánh mặt trời, ấm áp yên tĩnh nghỉ ngơi, chỉ chờ gió xuân tới thức dậy, vậy đây phải là cảnh giới lý tưởng sao?


   Cuộc sống của nàng bây giờ đạt đến cảnh giới lý tưởng rồi.


   Chỉ là, đôi khi cũng có chút chuyện được vui lắm —— dĩ nhiên đối với với thai phụ mà , đây cũng phải là chuyện to tát gì.


   Nàng mang thai cũng hơn ba tháng, giai đoạn nguy hiểm nhất cũng qua, sinh hoạt thường ngày của nàng đã bị hạn chế nhiều nữa. Sở Khiếu Thiên cũng còn như lúc trước luôn luôn khẩn trương cho nàng hoạt động, ngay cả nàng muốn đâu hắn đều tự mình ôm nàng . Cũng bởi vì Quý Uyên Từ , phụ nữ có thai nên vận động để sau này dễ sinh hơn, Sở Khiếu Thiên mới còn hạn chế hành động của nàng như lúc trước, mỗi ngày khi trời ngả tối, đều ́ dành ra thời gian tản bộ cùng nàng.


   Thai phụ có rất nhiều chuyện phải kiêng kỵ, có những chuyện nàng mới nghe lần đầu, thậm chí cũng biết thai phụ cần phải kiêng dè, nhưng Sở Khiếu Thiên lại biết hết, hơn nữa ghi nhớ rất ràng. chỉ mình ghi nhớ mà tất cả các nha hoàn hầu hạ nàng đều ghi nhớ , lúc nào cũng nhắc nhở, để xảy ra chút sơ xuất nào.


   Tỷ như , trong sách "Phụ nữ có thai, mắt nhìn việc ác, tai nghe dâm thanh, miệng hàm hồ, mới có thể dưỡng thai", vì vậy vị thế tử gia nhà nàng liền làm theo trong sách, hết sức coi trọng chuyện dưỡng thai kiểu này. Vì thế, thế tử gia chưa bao giờ thích đọc sách lại bận rộn với sách vở, lần đầu tiên đọc sách dưỡng thai cách rất nghiêm túc, nếu như khi còn bé có nhiệt tình nghiên cứu này, tin tưởng việc học hành của cũng bị biến thành trò cười trong kinh thành, An Dương vương có chết cũng hối tiếc rồi.


   Sau đó lại nghe vài lão nhân , nếu ăn thịt thỏ đứa bé sinh ra bị sứt môi, ăn thịt dê đứa bé dễ bị động kinh, ăn thịt chó đứa bé thích cắn người, ăn thịt vịt đứa bé dễ bị bệnh đau đầu, ăn gừng sống đứa bé có 6 ngón tay. . . Vì vậy tất cả những món ăn được xuất bàn ăn, cũng được xuất trong phủ ——vị thế tử gia nào đó là lòng dạ quá hẹp hòi, nếu thê tử có thai thể ăn, cũng ăn, cũng ra lệnh bọn người làm được ăn, toàn bộ người trong phủ đều được ăn. Đến đây, khiến cho khẩu phần của Quý Uyên Từ bị cắt giảm rất lớn, so với khi còn ở kinh thành thì kém hơn nhiều, lúc nào cũng kêu đói, hết sức đáng thương.


   Dĩ nhiên, từ chuyện đó có thể nhìn ra, Sở Khiếu Thiên coi trọng cỡ nào đứa trong bụng nàng. Nàng cho là như vậy và vẫn cho là như thế, cho đến có ngày, nghe được đáp án từ vị thế tử gia giống với suy nghĩ của mình, nàng mới phát giác ra hình như do nàng nghĩ thành vĩ đại quá mà thôi.


   Còn nữa, kể từ sau khi thai nhi được hơn 3 tháng, thế tử gia nhà nàng lại tiếp tục tới giày vò nàng.


   Đầu tiên, Sở Khiếu Thiên hết sức chờ đợi trong bụng của nàng là hai đứa con, tốt nhất là trai . Cũng biết vì sao lại cố chấp muốn long phượng thai đến thế, chấp nhất đến nỗi cũng mất bình thường, Quý Uyên Từ và Lý ma ma cũng bị làm phiền khổ thể tả.


   Mới ba tháng, Quý Uyên Từ cảm thấy có cách nào bắt mạch mà đoán ra có mấy thai nhi, hơn nữa cũng thể đoán được giới tính. Lý ma ma cũng rất khổ não, bà cũng có cách nào từ người thế tử phi mới mang thai ba tháng, bụng cũng chưa nhô ra, mà thấy bụng nhọn hay là tròn mà đoán là nam hay nữ, rồi có mấy đứa bé. Cho nên, hai người mỗi ngày đều bị thế tử gia bức bách, là đau khổ chịu được, chỉ có thể cho biết, còn phải chờ tới tháng thứ 5 tháng thứ 6 mới có thể đoán ra.

   "Năm sáu tháng? Rốt cuộc là tháng thứ năm hay tháng thứ sáu?" Sở Khiếu Thiên bất mãn hỏi, câu trả lời của hai người làm hài lòng, quắc mắt trừng mi, hung thần ác sát, là đủ hung ác, làm cho người ta cũng có chút hụt hơi, chỉ có thể im lặng nhìn .


   "Phải là tháng thứ 6 a." Lý ma ma nhắm mắt , quay mặt , mồ hôi chảy đầy mặt. Bà chưa bao giờ biết thế tử gia của mình còn có một mặt phiền toái như vậy, quá hung tàn rồi.


   Quý Uyên Từ vì cuộc sống tốt đẹp sau này của mình mà kéo dài thời gian, "Phải là đến tháng thứ 9 mới được."


   Sở Khiếu Thiên mặt thay đổi nhìn , nhìn đến khi vị thái y nào đó tê dại da đầu khinh thường : "Ngươi cho là bản thế tử ngu xuẩn sao? Sao là mười tháng mới sinh , lúc sinh ra biết?"


   ". . . . . ."


   Quý Uyên Từ tức cười, rất muốn như vậy, nhưng sợ vị thế tử gia hung tàn này làm dễ chịu, cho nên sáng suốt lên tiếng.


   ra lúc sáng sớm, bắt mạch cho thai phụ cũng hỏi Sở Khiếu Thiên, vì sao nhất định phải là long phượng thai.


   Quý Uyên Từ vừa hỏi làm Liễu Hân Linh cũng đồng thời nhìn về thế tử gia nhà nàng. Nàng cũng muốn biết chuyện này a, nàng cảm giác vị thế tử gia này vì chuyện long phượng thai mà mất sáng suốt của thường ngày ít, khiến cho nàng rất tò mò.


   "Dĩ nhiên là thầy tướng số ."


   Sở Khiếu Thiên vừa thốt ra lời kia, Quý Uyên Từ và Hân Linh đều trợn mắt với . Liễu Hân Linh còn lời nào để đối với chuyện tin tưởng lời của thầy tướng số, liền hỏi: "Phu quân, thiếp nhớ hôn của chúng ta là được hoàng thượng hạ chỉ, bát tự cũng được đưa tới chùa Bạch Mã để cao tăng trong chùa xem mà? Chàng chẳng nhẽ biết quy củ này sao?" Hơn nữa, bát tự của người trong hoàng thất đều do cao tăng trong chùa Bạch Mã xem, bình thường thầy tướng số trong dân gian thể xem được. Cho nên, thầy tướng số này rốt cục từ đâu mà ra a?


   Sở Khiếu Thiên trừng mắt chờ câu trả lời từ vị thái y, đáp: "Cái đó. . . . . . liên quan gì tới chùa Bạch Mã, là ta tự mình cầm bát tự của chúng ta xem. Ừ, chính giới thiệu thầy tướng số kia cho ta." Sở Khiếu Thiên chỉ về phía Quý Uyên Từ, chút do dự chỉ điểm vị thái y thần kinh dụ dỗ .


   "Ta?" Quý Uyên Từ chỉ mình, rất kinh ngạc.


   "Đúng thế! Uyên Từ, ngươi nhớ thầy tướng số họ Diêm ở thành Tam Thanh kia sao?" Sở Khiếu Thiên liếc cái, giễu cợt : "Ban đầu chính ngươi thổi phồng Diêm tiên sinh đoán chữ coi bói độc nhất vô nhị, bảo ta có chuyện gì hiểu đến chỗ ông ấy. Cho nên ta đây phải nên tìm ông ấy coi bát tự ư?"


   Quý Uyên Từ thất kinh, mắt trợn trừng, bộ dáng nên lời.


   Liễu Hân Linh phát khác thường, mặc dù có chút kỳ quái, nhưng cũng có quá để ý, ngược lại cười như cười liếc nhìn thế tử gia nào kia làm bộ như chẳng hề để ý, cười : "Vì sao chàng lại cầm bát tự của chúng ta coi?"


   "Bởi vì. . . . . ." Sở Khiếu Thiên liếc trộm nàng cái, nhìn vào đôi mắt cười của nàng, khỏi có chút đỏ mặt, vừa thô lỗ đáp lời vừa túm lấy vị thái y nào đó ngẩn người chuẩn bị vọt lẹ: "Ta đây chỉ muốn biết chúng ta có thể chung sống với nhau hay thôi. Sau đó Diêm tiên sinh chúng ta sinh đôi, ở bên nhau mãi mãi."


   Sở Khiếu Thiên cẩn thận quan sát nét mặt của nàng, thấy nàng còn hoài nghi gì, mới nhẹ nhàng thở ra.


   Hắn khi đó hơi ngây ngốc, lúc biết cưới nữ tử mình thương nhớ lâu, đương nhiên sẽ có chút lo lắng, làm ra chút việc ngu ngốc. Hơn nữa, chấp nhất với long phượng thai như vậy là bởi vì khi coi bói Diêm tiên sinh từng nói, đứa con thứ nhất của bọn họ, từ khi sinh ra sẽ mang sát tinh, khắc mẹ, phải là song thai tỷ muội mới có thể hóa giải tai ách. Lúc đầu có chút tin, nhưng hai từ "khắc mẹ" vẫn khiến tâm hắn thấp thỏm. Chuyện liên quan đến nàng, luôn dụng tâm tìm hiểu. Sau đó, Diêm tiên sinh lại bói quẻ, cho biết, thê tử của mang thai lần thứ nhất là long phượng thai, mà trong đó có nam hài, có chút đặc biệt, để chuẩn bị cho tốt.   Chuyện liên quan đến vận mệnh, tin tin có. Nhưng lúc ấy nhận định mình lấy nữ tử mình thương mến kia, cùng nàng chung sống cả đời, bất kể thế nào cũng phải tin. Cho nên, khi biết nàng mang thai, khỏi nghĩ tới lời của Diêm tiên sinh khi đó, mặc kệ như thế nào, đều muốn phải là long phượng thai.


   Chỉ là, lời như thế, làm sao có thể cho nàng biết, khiến cho nàng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới bản thân chứ? Chuyện này, đoán chừng giữ trong lòng mình cả đời a.


   Cho nên, thỉnh thoảng cũng có chút lo lắng, sợ nếu chỉ có đứa bé, có phải khắc mẹ hay , nên chỉ có thể giày vò Quý Uyên Từ và Lý ma ma thôi.


   Cuối cùng, Quý Uyên Từ chỉ có thể bảo đảm là khi thai nhi được 7 tháng mới có thể biết được, mới có thể làm cho sắc mặt của Sở Khiếu Thiên hơi bớt giận.


   Quý Uyên Từ và Lý ma ma vô cùng áp lực, trong lòng đột nhiên cầu nguyện ai tới giúp chia sẻ chút áp lực của bọn họ a. Nhiều thái y cùng với mấy vú già có kinh nghiệm tới đây thật tốt nha.

   Có lẽ là trời cao nghe được tiếng lòng của bọn họ, vào tháng mười có người từ trong kinh thành đến.


   ********


   Liễu Hân Linh thoải mái nằm giường cảm giác đột nhiên có người lại gần, sau đó bàn tay ấm áp vuốt ve khuôn mặt của nàng. Nàng mở mắt ra nhìn thấy nam nhân trước mắt nở nụ cười.


   "Chàng về rồi?"


   "Ừ, ta trở về, con làm nàng mệt chứ?" Sở Khiếu Thiên thuận thế chen lên giường, sau đó ôm nàng vào ngực.


   Từ lúc mang thai, nàng ngẩn người ngủ, nơi nào lúc nào cũng có thể ngẩn người hoặc ngủ, cho nên trong phòng khách đều đặt xích đu hoặc trường tháp để nàng có thể dễ dàng nghỉ ngơi mọi chỗ.

   "Nàng dùng trà ." Sở Khiếu Thiên cầm lấy chén trà thuốc nàng mân mê trong tay nhấp ngụm , mùi vị đó khiến cau mày, cảm thấy nước trà lạnh, hắn liền gọi nha hoàn đổi chén trà khác tới, sau đó tay ôm nàng vừa đút nàng uống thuốc.

   Cũng biết có phải do trà thuốc của Quý Uyên Từ rất hữu dụng mà từ khi nàng mang thai tới nay, trừ việc thích ngơ ngẩn và thích ngủ, cũng có những triệu chứng của phụ nhân mang thai khác, là khỏe mạnh vô cùng. Có lúc thấy nàng co rúc trường tháp, làm thành ổ nho , khiến cho lòng cũng nhéo thành đoạn hận sao người mang thai phải là .


   Uống trà thuốc xong, Sở Khiếu Thiên vội vàng lấy miếng mứt hoa quả bàn đút cho nàng ăn. Thấy nàng phồng má gặm mứt hoa quả, khóe môi còn dính chút trà thuốc, tiến tới liếm sạch dấu vết khóe môi nàng, thuận tiện đè ép môi của nàng thâm nhập liếm hôn.


   "Ưm. . . . . ." Liễu Hân Linh trợn to hai mắt nhìn , cho đến khi cảm thấy mình ngồi trúng vật gì đó nóng bỏng dần trở nên cứng ngắc.


   Hình như, bị cấm dục hơn hai tháng nam nhân này đã nhịn nổi a, gần đây chỉ cần ôm nàng làm chút hành động tương đối thân mật, thì hắn đã hưng phấn đến chịu được, tùy thời sinh ra phản ứng.


   lúc nàng nghĩ tới có nên quyền đánh xuống giường hay bên ngoài vang lên giọng nói của nha hoàn.


   "Chuyện gì?" Thanh nén giận hỏi lại.


   Nghe được giọng nói nổi giận của thế tử gia, nha hoàn bên ngoài cửa nén sợ giọng tâu: "Thế tử, thế tử phi, Lưu ma ma tới đây xin gặp."


   Sau lát, trong phòng vang lên thanh uyển chuyển dịu dàng của nữ tử, "Hồ Liên, cho các nàng vào."


   Chỉ chốc lát sau, Lý ma ma mang theo hai nhũ mẫu và bốn nha hoàn vào thỉnh an chủ tử trong phòng.

   Họ chính là người An Dương vương phi an bài tới đây chăm sóc nàng. Liễu Hân Linh liếc mắt nhìn, nghe Lý ma ma giới thiệu, biết được đây là hai ma ma và hai nhữ mẫu có kinh nghiệm, đặc biệt được phái tới đây để chăm sóc thai phụ là nàng, thậm chí hai ma ma còn có thể đỡ để, bọn họ về sau cần tìm bà mụ nữa rồi. Sau đó là bốn nha hoàn xinh tươi trẻ trung, có nữ tử phương bắc nhanh nhẹn cũng có cả nữ tử phương nam mềm mại, mỗi người vẻ.


   Liễu Hân Linh bình phẩm trong lòng Sở Khiếu Thiên mở miệng hỏi, tất nhiên là hắn hỏi thăm bốn phụ nhân có kinh nghiệm này, hỏi ít chuyện về thai phụ, bốn người kia thay nhau đáp lời. Sở Khiếu Thiên có được đáp án hài lòng, liền sai người an bài nơi ăn chốn ở cho bọn họ, hiển nhiên đối với bốn người này là cực kỳ hài lòng.


   để ý tới bốn nha hoàn trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp này tới làm gì, thế nhưng có mấy vú già có kinh nghiệm tới đây, thật khiến Sở Khiếu Thiên vui mừng. Nếu như vậy, thai phụ sẽ được chăm sóc hoàn hảo hơn. Đây là tính toán trong lòng của Sở Khiếu Thiên.


   Từ đầu chí cuối, hắn chỉ liếc bốn nha hoàn cái, có lẽ là cảm thấy họ quá trẻ tuổi, có kinh nghiệm cho nên lọt vào mắt xanh của hắn a. Nhưng mà cũng biết nha hoàn này là do mẫu thân đưa tới cho nên thẳng thừng đuổi các nàng ra ngoài.


   Xem ra, đoán chừng trừ Sở Khiếu Thiên và Quý Uyên Từ hiểu dụng ý, mọi người người trong phủ đều biết vương phi đưa tới đây bốn nha hoàn là để làm gì. Chỉ có thể , có lúc, nam nhân cũng rất sơ ý.


   Bốn nha hoàn có dụng ý riêng này, Liễu Hân Linh vốn muốn Lý ma ma trực tiếp an bài, nhưng Lý ma ma cảm thấy chuyện này bà tốt nhất nên nhúng tay vào, cho nên trực tiếp xin chỉ thị từ thế tử phi. Lý ma ma trong lòng cảm thấy, thế tử phi tại thân thể tiện, thể hầu hạ thế tử gia, những nha hoàn này ở đây là chuyện bình thường. Nam nhân mà, luôn luôn có nhu cầu, nữ nhân nhiều cũng ngại, nhiều con cháu cũng ngại a. Nhưng mà, nhìn qua phản ứng của thế tử gia, Lý ma ma đột nhiên cảm thấy, tâm tư của vương phi có lẽ uổng phí rồi.


   Trải qua mấy ngày hai vợ chồng phân giường ngủ, Sở Khiếu Thiên cũng phải là có cơ hội tìm nữ nhân khác để tiết dục. Nhưng Lý ma ma vô cùng ràng thế tử gia nhà bọn họ dù là phân giường ngủ, cũng tìm nữ nhân khác, bình thường ngủ ở giường ngoài trực tiếp kê giường vào trong, mở mắt ra đầu tiên là chạy đến trước giường xem thế tử phi ngủ có ngon hay , xem ra đành phải để những người khác thất vọng rồi.


   Nam nhân làm được chuyện này còn được coi là nam nhân sao?


   Thế tử gia rốt cuộc suy nghĩ thế nào vậy chứ? Tại sao ở phương diện này lại có chút nào giống vương gia a? Lý ma ma nhớ lại lúc vương phi mang thai, vương gia thiếu thốn tình cảm tới chỗ các di nương trong hậu viện, giống như thế tử gia chỉ hận thể ở bên cạnh canh giữ thế tử phi phút cũng muốn rời khỏi.

   Chờ bốn nha hoàn kia được dẫn rồi, thế tử gia đỡ thế tử phi trở về phòng, mắt hắn khẽ nheo lại, khiến cho đuôi mắt xếch lên toát ra một loại phong tình khác thường, làm những nha hoàn phục vụ trong phòngvô tình nhìn thấy, trái tim cũng nhảy nhót mấy phần.


   Lục Y nhận được ám hiệu của Mặc Châu, vội vàng cùng rời .


   Lục Y vẫn rất sợ thế tử hỉ nộ bất thường, nhưng đồng thời nàng cũng hâm mộ thế tử lại rất ôn thuần trước mặt tiểu thư, nhưng nàng chưa từng nghĩ tới lúc thế tử hung thần ác sát, làm cho người ta kinh ngạc cùng rung động như vậy. Vốn có một dáng dấp tuấn, lại thêm đôi mắt xếch quyến rũ khiến người ta rất muốn nhào vào lòng thế tử a. may là hình tượng của ngài ấy tốt, luôn mang vẻ mặt hung thần ác sát, mới khiến người khác chú ý tới dung mạo của ngài ấy.


   Trong phòng còn người lạ, Sở Khiếu Thiên bắt đầu chần chừ ôm nàng cách chậm chạp.


   "Linh nhi, ta muốn ngủ cùng nàng." Sở Khiếu Thiên đưa tay đến bộ ngực phía dưới y phục của nàng mà xoa nắn, bởi vì có thai mà ngực nàng trở nên đầy đặn mềm mại, thanh khàn khàn, "Ta đè trúng con của chúng ta đâu."


   Hai tháng đằng đẵng trôi qua, vị thế tử gia nào đó rốt cuộc cũng từ bỏ thói quen đè người lúc ngủ, chờ rốt cuộc xác định mình đã sửa được tật xấu này, tuyệt đối muốn ôm nương tử thơm tho mềm mại của mình ngủ chung.


   Liễu Hân Linh hết sức bình tĩnh mà lấy tay ra, xác nhận : "?"


   "Tất nhiên, ta đem nàng và con ra đùa giỡn." Sở Khiếu Thiên nghiêm mặt .


   Với mức độ coi trọng đứa con trong bụng nàng, quả lấy đứa bé ra đùa giỡn, cho nên Liễu Hân Linh tin .


   Sau đó, lúc nửa đêm, vị thế tử gia nào đó tinh trùng lên não, khiến nàng cảm giác mình vẫn còn quá ngây thơ vì tin !
   SiAm, lan anh ngo, hauyen280338 others thích bài này.

  3. yêubăngbăng

   yêubăngbăng Member

   Bài viết:
   45
   Được thích:
   25
   :th_6::th_6::th_6::th_6::th_6::th_6: có chương mới

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   SiAm, lan anh ngo, hauyen280334 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :