1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Hiền thê - Chương 20
   Edit: Thiên Thiên   Hoa thơm toả hương khắp viện, đặt mình nằm trong đấy, cũng làm cho tâm tình con người sung sướng.

   Đương nhiên, nếu nam nhân bên cạnh có thể yên lặng còn gì bằng.

   Liễu Hân Linh vừa nghĩ, vừa nhìn tới Sở Khiếu Thiên giới thiệu gốc cây “U Lan song điệp”, kỳ biết nhiều, chẳng qua từ chơi ở trong phủ công chúa, nên mưa dần thấm lâu cũng biết được ít, vì thế làm bộ dáng đắc ý, nhìn nàng, muốn nhìn thấy bộ dáng vui vẻ của nàng.

   Sở Khiếu Thiên xong, lén nhìn bên mặt ôn nhu, dịu dàng của bên cạnh, cũng biết có phải nhìn nhầm hay mà từ lúc vào phủ công chúa đến giờ, tâm tình của nàng hình như thoải mái, chẳng lẽ ai lén khi dễ nàng? Nghĩ đến đây, mắt Sở Khiếu Thiên khỏi lên sát khí, thầm hạ quyết tâm, nếu biết được ai khi dễ nàng, khiến người kia sống bằng chết!

   Tâm ý của bạn thế tử nào đó rất tốt, chẳng qua biết được, người làm nàng tức giận chính là .

   Liễu Hân Linh ngây ngốc ngắm hoa chút, bỗng quay sang nhìn nam nhân bên cạnh ánh mắt mang sát khí, nét mặt hung hãn, khỏi kinh hãi, là ai cả gan chọc tức giận vậy? Tuy rằng liên quan đến nàng, nhưng dù sao hôm nay làm khách phủ công chúa, cẩn thận chút vẫn tốt hơn.

   Nàng nghĩ như vậy, Liễu Hân Linh liền làm ra vẻ hứng thú với hoa viên này, uyển chuyển : “Phu quân, thiếp thấy mệt, muốn nghỉ chút.”

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe thấy, giống như còn gấp hơn cả nàng, “Ai nha, nương tử, nàng mệt sao sớm, chúng ta đến phòng khách nghỉ tạm , lúc nào gọi chúng ta qua.” xong kéo tay Liễu Hân Linh rời .

   Ra khỏi bách hoa viên, phía đối diện có người mặc đồ nô tài, gã kia thấy bọn họ tiến lên thỉnh an, xong cười : “Thế tử gia, Cẩm thiếu gia cho mời ngài cũng thế tử phi đến Thanh Liễu viện chuyến.”

   “Ta thấy ngươi rất lạ!” Sở Khiếu Thiên đánh giá người này, nhướng mày hỏi, “Ngươi tên gì? Sao trước đây ta chưa bao giờ thấy ngươi?”

   Gã nô tài kia bộ dạng rất bình thường, ở giữa cằm có chùm râu rất bắt mắt, thoạt nhìn có chút cổ quái. Liễu Hân Linh nhìn nhìn lại mấy lần, quả nhiên nhìn rất kỳ quái.

   “Bẩm thế tử gia, nô tài tên Thuận Thêm, tháng trước mới theo hầu Cẩm thiếu gia, trước kia nô tài làm ở phòng bếp, thế tử gia nhìn nô tài quen cũng có gì lạ.” gã kia cười .

   “Thuận Thiên?” Sở Khiếu Thiên kinh ngạc hỏi: “Cha mẹ ngươi làm sao có thể đặt cho ngươi cái tên như vậy? Chẳng lẽ muốn cho ngươi thuận theo ý trời?”

   “Thế tử gia sai rồi, là Thuận Thêm.” Thuận Thêm bất đắc dĩ đáp.

   “Nga, ra là Thuận Thêm.” Sở Khiếu Thiên đánh giá vài lần, nở nụ cười: “Rất thú vị, ngươi là đặc biệt.”

   Thuận Thêm khoé miệng thêm cong, “Cảm ơn thế tử gia khích lệ…”

   Liễu Hân Linh: “=__=! Cái này tuyệt đối phải là khích lệ!”

   “Bản thế tử khen ngươi! Thôi bỏ , mau dẫn đường.” Sở Khiếu Thiên với Thuận Thêm xong, rồi quay lại với Liễu Hân Linh: “Nương tử, chúng ta trước tiên nhìn cái tiểu tử Cẩm Lan kia muốn làm cái gì, cũng làm cho nhận thức tân biểu tẩu. Ân, bất quá tên tiểu tử kia cứng đầu, nhưng nàng yên tâm, nếu nghe lời nàng, nàng liền cho ta biết, ta đánh cho đến khi nàng hết giận….”

   Nghe Sở Khiếu Thiên lại câu đó, Liễu Hân Linh ngây người, Thuận Thêm lấy tay lau trán, hy vọng thiếu gia nhà mình ngoan ngoãn chọc tới thế tử phi của ác bá nhất kinh thành này, nếu thân thể bé kia chịu được trận đòn.

   Hai người vào Thanh Liễu viên, nghe Cẩm Lan là đứa con trai mà công chúa hết mực chiều chuộng. Cẩm Lan là nhi tử mà công chúa hơn ba mươi tuổi mới hoài thai, do là thai phụ lớn tuổi, tuy rằng chịu nhiều đau đớn, nhưng vì nam nhân mà nàng nhất nên nhịn đau mà hoài thai. Ngày mà Cẩm Lan ra đời, là hài tử xinh đẹp đáng , làm cho người ta thích thôi. Bất quá điều làm người ta đau đầu chính là, tuy rằng Cẩm Lan vô cùng khả ái, nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, còn nhưng thích khi dễ người, rất nhiều nô tài bị hành hạ thôi, quả thực là tiểu ác bá.

   Đương nhiên, Cẩm Lan thành ra như thế này cũng là có nguyên nhân, tuổi còn , lại là con út của trưởng công chúa, được mọi người sủng ái, nỡ nặng với nửa lời, thành ra tính cách càng ngày càng tệ, duy nhất chỉ có Sở Thiếu Khiêm mới có thể trị được .

   Bởi vậy mới , ác nhân có ác ma trị, mặc kệ Cẩm Lan nghịch ngợm, gây như thế nào, nhưng vẫn làm sao có thể bằng được Sở Khiếu Thiên, từ khi bị Sở Khiếu Thiên thu thập, Cẩm Lan liền lấy làm thần tượng, chỉ cần Sở Khiếu Thiên gì, Cẩm Lan cũng hề phản bác lại, mà còn phụ hoạ theo, nếu Sở Khiếu Thiên muốn phóng hoả giết người, tin rằng cũng theo còn đưa mồi lửa cho Sở Khiếu Thiên phóng hoả….

   Liễu Hân Linh từ miệng hạ nhân nghe được chuyện của Cẩm thiếu gia, trong đầu bật ra suy  nghĩ: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, cá mè lứa, đều đồng dạng như nhau!

   Hai người vào Thanh Liễu viện, từ rất xa nghe được tiếng kinh hô của nữ tử, từ đằng xa thấy mặc bộ xiêm y hoa lệ bằng lụa mỏng, đứng ở dưới gốc cây nhìn lên , ngừng hét to, quanh nàng ấy là đám nha hoàn, cũng lo lắng nhìn lên cây. đám nữ nhân nhan sắc bậc trung đồng dạng mặc bộ cẩm y màu trắng, đứng dưới tàng cây, gọi tới gọi lui, biết là làm cái gì.

   Thuận Thêm đưa bọn họ đến cửa liền : “Cẩm thiếu gia hôm nay đem Thanh Liễu viện để Nhan quận chúa tiếp đón khách, nam nhân được vào, tiểu nhân tiện đưa hai vị vào, mời thế tử gia cùng thế tử phi.”

   Sở Khiếu Thiên nhíu mày, “Bọn họ làm gì thế?”

   “Ách… nô tài cũng biết.” Mặt Thuận Thêm áy náy, “Thiếu gia vừa nãy bảo nô tài mời thế tử gia, ngoài ra gì thêm.”

   Sở Khiếu Thiên hỏi được chuyện gì, liền tự mình qua, muốn xem Cẩm Lan làm cái gì.

   Hai người vừa tiến lại gần, Tạ Cẩm Lan thấy bọn họ, liền chạy tới. Cặp mắt tiểu chính thái trong suốt, khuôn mặt xinh đẹp nhắn, cùng hai má phiếm hồng, so với phấn son thượng đẳng còn muốn đẹp hơn, lúc cười lên khoé miệng lộ ra hai chiếc răng thỏ, cực kỳ đáng .

   “Biểu ca, huynh tới ~~” Đôi mắt to tròn của tiểu chính thái liếc Liễu Hân Linh cái, hoàn toàn quan tâm đến nàng, : “Huynh tới đúng lúc, tỷ tỷ còn thả diều ở cây, huynh giúp tỷ tỷ leo xuống .”

   Sở Khiếu Thiên thấy những dưới tàng cây phát ra có người lại đây, vẫn lo lắng kêu. Sở Khiếu Thiên có thể tưởng tượng ra vẻ mặt ngây ngốc của các nàng khi phát ra , trong lòng có cảm giác vô vị, bĩu môi : “Tại sao gọi thị vệ lại giúp tay?”

   Tiểu chính thái bèn mếu máo, “Tỷ tỷ cho thị vệ tiến vào! Sợ làm phiền khách. Biểu ca tốt, đệ xin huynh, huynh giúp tỷ tỷ lần ~~”

   Sở Khiếu Thiên bị tiểu ma vương kia bám lấy, còn cách nào khác, nhưng cũng trước, “Tỷ tỷ ngốc của ngươi tíinh tình tốt, lại thích mắng người! A, đừng tưởng là ta sợ nàng ấy, ta đây là nam nhân tốt cùng ác nữ đấu! là, nữ nhân chán ghét đó mà lại là biểu muội của ta sao? Quả nhiên, biểu đệ biểu muội đều đáng ….”

   Liễu Hân Linh nghe đến đây, cảm thấy những lời này để người khác nghe thấy phải là chọc cười sao? Lại nhìn đến tiểu chính thái, khi nghe được lời của Sở Khiếu Thiên, khuôn mặt nhắn xinh đẹp liền nhăn lại, hiển nhiên rất để ý đến lời của Sở Khiếu Thiên. Nhưng Liễu Hân Linh biết Sở Khiếu Thiên rất chán ghét hành vi của Tạ Thiên Nhan, bất giác giật mình tò mò, nghe đồn Nhan quận quá tài mạo song toàn, là đệ nhất mỹ nhân ở kinh thành. Với tính cách của Sở Khiếu Thiên nếu có vị biểu muội như vậy hẳn phải cao hứng mới đúng, rồi theo lẽ từ xưa đến nay, biểu ca với biểu muội là dễ dàng kết thành phu thê nhất. Nhưng nhìn biểu của , thực thích vị biểu muội này, hay là đổi tính?

   Chờ đến lúc bọn họ đến dưới tàng cây, rốt cuộc những nữ nhân kia cũng phát ra có người đến, khỏi hoảng sợ. Các nàng đều là bạn tốt của Nhan quận chúa, hôm nay đến dự sinh nhật của quận chúa, tuy rằng từng nghe đại danh của Sở Khiếu Thiên, nhưng từng tiếp xúc qua, nên biết mỹ nam đứng trước họ là đại ma vương trong truyền thuyết.

   Lúc này nhìn đến nam nhân diện mạo tuấn, tuấn tú lịch , làm cho những nương ở đây nhìn đến khỏi đỏ mặt. Lại nghĩ nam nhân này do Cẩm Lan đích thân đưa tới, hẳn là công tử có thân phận. Những nương tại đỏ mặt ngượng ngùng nhìn khác xa với bộ dáng la hét lúc nãy, bỗng nhiên nương mặc áo màu lục che miệng thốt lên, “Là An Dương vương thế tử”, lúc này, các nương đều kinh sợ thối lui sang bên, có mấy người khống chế được thể ra vẻ mặt tràn đầy thất vọng.

   Quả nhiên, cho dù lời đồn tốt, nhưng cũng tránh được ngưỡng mộ của nữ nhân.

   Sở Thiếu Khiên đến dưới tàng cây, ngước mắt lên thấy cây có bóng người, khỏi có chút giật mình, chờ thấy khuôn mặt ôm chặt cành cây, sắc mặt lập tức đen thui, tức giận : “Tạ Thiên Nhan, ngươi lập tức xuống cho ông!”

             cây, vốn muốn lấy con diều bị mắc vào cành cây, đột nhiên nghe thấy giọng tức giận của Sở Khiếu Thiên, cả kinh làm nàng ấy trượt tay, phát ra tiếng thét chói tai, lập tức ngã xuống ”A___”

   “A____” tất cả mọi người cùng hét lên.

             Liễu Hân Linh theo Sở Khiếu Thiên lại đây, vừa vặn đứng ở phía dưới, thấy người cây trực tiếp ngã xuống, nghĩ nhiều nàng đưa tay lên muốn đỡ nương rơi xuống…

             Vì thế mọi người trợn to mắt nhìn cảnh mặc cung trang giống như tinh linh nhàng rơi từ cây xuống vừa vặn rơi trọn vào lòng mảnh khảnh, hai người quần áo lụa dây dưa cùng chỗ, chiếc khăn lụa mỏng mềm mại rơi xuống đất.

             Gió lướt qua, tà áo tung bay, ra rơi rực rỡ, xinh đẹp lạ thường, đẹp như tiên trong các bức hoạ,

             màn này, làm cho tất cả nữ tử trong viện nhìn đến ngây ngốc, chỉ vậy, đám nam sĩ cũng bị lôi cuốn, thế giới như ngừng quay vào lúc này.

             Đương nhiên, nếu trong tình huống này, nam nữ càng tuyệt mỹ!

             Đáng tiếc, đáng tiếc, nhưng là dáng người mảnh khảnh, vững vàng tiếp được rơi từ cây xuống, hơn nữa thân thể cũng di chuyển nửa phần, hơn nữa làm cho người ta có cảm giác nàng tiếp được nương kia cực kì dễ dàng.

             Ha ha, hẳn là ảo giác rồi!
   BigCute→_→, SiAm, lan anh ngo31 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương thứ 21
   Edit: Diệu Linh
   Beta: Quảng Hằng   Xung quanh mảnh an tĩnh, nét mặt mọi người đầy mơ màng nhìn hai người dưới bóng cây.

   Thiếu nữ có vẻ đẹp  giống như Tây Thi, dùng đôi mắt để tả vẻ đẹp đó khó có thể hình dung, nhưng lại làm cho người ta cảm thấy như vậy rất chân ?

   Đúng rồi, nếu là cảnh tượng này giống  như trong tiểu thuyết  miêu tả là nam nữ,   hùng cứu mỹ nhân rồi, cỡ nào lãng mạn và lại là chuyện cực kỳ hiển nhiên a! Nhưng cả hai đều là nữ, như thế này là sao?

   Vì vậy mọi người nhăn mày rối rắm .

   Ý thức được người mình đón xuống là ai, Liễu Hân Linh có chút kinh ngạc, khỏi nháy nháy mắt vài cái, cúi đầu nhìn cả người thiếu nữ núp ở trong ngực mình, đại khái là bởi vì kinh sợ, hai tay quận chúa  níu chặt lấy váy của nàng Liễu Hân Linh liền mấy vạch đen mặt, sợ như thế, còn bò lên cây làm gì? Chẳng lẽ do nàng lâu rồi ra khỏi cửa, cho nên biết là tiểu thư khuê các ở thời này còn có thể tùy tiện leo cây hay sao?

   "Ách. . . . . ." Liễu Hân Linh thấy người xung quanh mình có phản ứng gì, khẽ nhíu mày, với vị quận chúa níu chặt lấy nàng: "Nhan Quận chúa, có thể  bỏ tay ra hay ?"

   Nghe được giọng của Liễu Hân Linh, thiếu nữ nhắm chặt hai mắt run run mở mắt ra, ngẩng đầu nhìn về phía nàng.

   Khi Liễu Hân Linh thấy ràng dung mạo thiếu nữ này, khỏi hít vào hơi .

   thể nghi ngờ, đoán chừng là nàng sống hai đời tới này chưa thấy nào có dáng dấp xinh đẹp như vậy, cái loại xinh đẹp đó, giống như là tinh khiết của ngọc . Mái tóc dài đen nhánh như nước chảy,  khuôn mặt nhắn ngũ quan tinh xảo, khó có thể hình dung, băng cơ ngọc cốt, nụ cười môi giống như sen trắng mới nở đầu mùa, tinh khiết xuất trần.

   Đây là dung nhan tuyệt đẹp, so với những xinh đẹp nhờ trang điểm ở  thời đại quận chúa lại mang vẻ đẹp tự nhiên và nét đẹp cổ điển.

   Liễu Hân Linh khi còn sống ở đại thường thấy các Nữ minh tinh xinh đẹp như dập khuôn  tuy nhiên nàng lại thấy những thiếu nữ ấy ở trước mặt này như thiếu phần tinh khiết tao nhã từ trong hơi thở, đây đúng là vẻ đẹp tự nhiên

   hổ danh là mỹ nhân đệ nhất Kinh Thành. Tạ Thiên Nhan, quả nhiên là danh bất hư truyền.

   Liễu Hân Linh khẽ ngơ ngẩn chút, như rất nhanh phục hồi lại tinh thần . Nếu mình cứu người, mặc kệ người ta có nghĩ như thế nào , nàng cũng có cách nào thay đổi rồi, khách khí đem lời mới lập lại lần nữa.

   Tạ Thiên Nhan có chút ngượng ngùng buông lỏng tay ra, giọng ra: "Cám ơn tỷ. . . . . ."

   Liễu Hân Linh mím môi cười cười, muốn đem ở trước ngực để xuống đột nhiên tiếng kêu ai oán vang lên"Nương tử" , bị dọa sợ khiến tay nàng run lên, thiếu chút nữa đem Tạ Thiên Nhan hất ra ngoài.

   "Nương tử!" Sở Khiếu Thiên thong thả tới , lời gì liền đem trong ngực Liễu Hân Linh lôi ra ngoài, cũng quản Tạ Thiên Nhan bị dùng lực lôi kéo làm đau, gương mặt tuyệt mỹ lộ ra nét mặt đau đớn làm người ta cảm thấy thương tiếc , hàm răng Sở Khiếu Thiên nghiến nghe kèn kẹt, mặt xanh mét nhìn hai người chằm chằm. Nét mặt kia, làm cho người biết còn tưởng rằng các nàng là kẻ thù giết chồng đoạt vợ của .

   Liễu Hân Linh bình tĩnh liếc cái, lại nhìn thấy Tạ Thiên Nhan khẽ chau mày , vẻ mặt đau đớn, mỹ nhân trong nháy mắt liền lộ ra vẻ tuyệt thế phong tình, đến nàng là nữ nhân cũng nhịn được cảm giác thương tiếc , có chút đàng lòng nhìn  thô bạo sở của Khiếu Thiên, : "Thế tử, chàng làm đau Nhan Quận chúa rồi."

   Lúc này khóe mắt Sở Khiếu Thiên đằng đằng sát khí, dùng ánh mắt tức giận nhìn chằm chằm Tạ Thiên Nhan như thể nàng "Giết cha đoạt vợ"  của , đâu để ý cái gì là có làm nàng ấy bị thương hay , nghe được lời Liễu Hân Linh  , liền ra bộ mặt bi phẫn : "Nương tử, sao nàng có thể ôm nữ nhân khác?"

   ". . . . . ."

    Cách gần đó có mấy tiểu thư cùng nha hoàn vừa mới hồi hồn liền nghe được lời của vị thế tử gia này, trong nháy mắt đều suýt té sấp hết rồi.

   Liễu Hân Linh: == Gì kia, ngươi cần phải hại ta như vậy có được hay . . . . . .

   Tạ Thiên Nhan nghe được lời sở Khiếu Thiên cũng thấy bực mình, giương mắt trừng , giọng thanh lệ uyển chuyển: "Sở Khiếu Thiên, ngươi có ý gì đây? Chẳng lẽ Bản Quận là vật gì bẩn thỉu lắm hay sao?"

   Sở Khiếu Thiên xem thường nhìn qua nàng ta cái, hoàn toàn hề đem tuyệt mỹ dung nhan để ở trong mắt, "Đúng là vật bẩn, bẩn quá ! Tránh ra tránh ra, dừng đứng quá gần nương tử nhà ta! Tránh cho người làm dơ nương tử của ta!"

   "Ngươi. . . . . ." Tạ Thiên Nhan chỉ vào , chỉ thiếu có khạc ra bụm máu.

   ". . . . . ."

   Liễu Hân Linh này biết giữa chị em họ xảy ra chuyện gì, đứng nhìn bọn họ giương cung bạt kiếm như vậy, khỏi mím môi, mặt lộ ra vẻ khó hiểu. Nàng bây giờ vẫn còn là dâu mới, đến nơi đây làm khách, có chuyện gì cũng đến lượt nàng có thể vung tay múa chân , tránh cho mình thành người tốt làm được ngược lại thành người xen vào việc của người khác . Hơn nữa, nàng có cảm giác phản ứng của sở Khiếu Thiên như vậy làm cho người ta 囧 đây? Cảm giác giống như đứa ngốc hiểu chuyện gì xảy ra ở nơi này.

   may là, đợi bọn họ to tiếng cãi vã Tiểu Chính Thái Tạ Cẩm Lan oa tiếng khóc lớn lên, nhào tới ôm lấy hông của Tạ Thiên Nhan oa oa khóc lớn, miệng vừa khóc vừa gào lên: "Ô oa oa. . . . . . Tỷ tỷ, tỷ hù chết Cẩm nhi rồi. . . . . . Đều do Cẩm nhi tốt, nhất định phải là tỷ tỷ trèo lên lấy diều cho Cẩm nhi . . . . . . Ô oa oa. . . . . ."

   Nghe được tiếng khóc Tạ Cẩm Lan,  mấy vị thiếu nữ sửng sốt chút, lập tức hiểu dụng ý của . Nữ nhân leo cây là chuyện  gì, tổn hại hình tượng của , đặc biệt còn để cho đám khách nam bắt gặp , mặc dù   có những lời đồn đãi truyền ra ngoài , nhưng chuyện này khiến mặt mũi thêm  khó coi. Nhưng nếu là chỉ vì ấu đệ cầu khẩn mới leo cây lấy diều, như vậy người biết được khen ngợi Nhan Quận chúa mến ấu đệ, là tỷ tỷ tốt, trách cứ nàng là giữ tư chất của quận chúa.

   Liễu Hân Linh trong lòng thầm khen, thấy Tiểu Chính Thái tuổi tuy , nhưng nội tâm trưởng thành sớm.

   Trải qua trận gào thét của Tạ Cẩm Lan như vậy, vẻ mặt của phò mã Tạ Nhược Liễm bớt giận, nhưng vẫn là có nét khó coi , thấy ở sau cây liễu có mấy tiểu thư ở trong vườn đều đứng hết ở đây, nhưng tiểu thư này đều có thân phận hoặc là con nhà quan lại, tiện khi lại mời khách vào, chỉ có thể áy náy cùng bọn họ mấy câu, để cho bọn họ rời bước trước đến viện sát vách nghỉ ngơi. Tân khách ở cửa cũng thấy chuyện mới vừa rồi,  cũng thông cảm bỏ qua, rối rít chắp tay theo đám nô tài rời .

   Tạ Nhược Liễm đưa mấy vị  khách tới vườn dạo, ngang quavườn liễu xanh um, nhớ tới nha hoàn có nhi tử ở vườn liễu, liền dẫn khách vào để cho bọn họ  gặp mặt tiểu nhi tử ,  tạo dựng mối quan hệ gần hơn, ngờ vào đến cửa liền nhìn thấy màn kinh hãi như vậy. Nếu phải An Dương vương Thế tử phi kịp thời đỡ được, con của ông tuy rằng ngã chết, nhưng người tuyệt đối có thương tích.

   Nghĩ như vậy, Tạ Nhược Liễm đối với chuyện tốt mà tiểu nhi tử làm ra mà bực tức trong lòng. Tạ Nhược Lan nghe được nhi tử gào thét như vậy, trong lòng biết đây tất cả là do tiểu nhi tử làm ra, thiếu chút nữa tức chết được.

   "Tạ bá phụ."

   "Tạ bá phụ, ngài tới rồi."

   "Cha. . . . . ."

   Các tiểu thư nghiêm túc rối rít tiến lên thỉnh an, Tạ Nhược Liễm mỉm cười cùng với các nàng ở gần cửa chào hỏi, quay lại cảm tạ Liễu Hân Linh phen, sau đó nhìn tiểu nhi tử núp ở sau lưng Sở Khiếu Thiên quát lên: "Cẩm Lan, con ra cho ta, đây lại là chủ ý của con phải ? Con định hại chết tỷ tỷ của con sao?"

   Tạ Cẩm Lan được trưởng công chúa cưng chiều từ mặc dù e ngại phụ thân, nhưng lúc phụ thân tức giận quát to như vậy cũng có chút lo lắng, liền cúi đầu cọ xát hai mũi chân vào nhau dám lời nào.

   "Cha,chuyện này liên quan đến Cẩm nhi , là con. . . . . ." Tạ Thiên Nhan vươn mình đứng ra can, vì đệ đệ mà gánh tội thay.

   Tạ Nhược Liễm nhíu mày, khoát khoát tay để nữ nhi chen vào đỡ, : "Nhan nhi,  tính khí của con, người làm cha như ta còn ràng sao? Con trời sanh tính nhát gan, nào dám leo cây? Tất nhiên là do Cẩm nhi biết trời cao đất rộng chủ động khuyến khích con. Khiếu Thiên, con hãy đem thằng nghịch tử đó mang qua đây."

   Sở Khiếu Thiên nghe lời Tạ Nhược Liễm , lúc này chẳng lẽ còn hiểu. ra là tiểu tử thúi này bày mưu, làm hại vợ ôm nữ nhân khác, đúng là quá đáng mà! Sở Khiếu Thiên để ý tới lời kháng nghị của tỷ đệ Tạ gia, xốc Tiểu Chính Thái lên   tới chỗ Tạ Nhược Liễm.

   "Hân Linh, cháu cũng mệt mỏi rồi, trước hết tới chỗ của Nhan nhi nghỉ ngơi chút. Nhan nhi, chiêu đãi  biểu tẩu của con cùng vài vị tiểu thư đây chu đáo nhé. Khiếu Thiên, làm phiền con mang Cẩm nhi cùng ta sang bên kia."

   Tạ Nhược Liễm quay sang với Liễu Hân Linh , sau đó nhìn nữ nhi dặn dò. Mặc dù ông là trưởng bối, nhưng tiện khi ở cùng chỗ với những vị tiểu thư này, liền quyết định đem nhi tử xách về trong viện của mình dọn dẹp.

   Sở Khiếu Thiên nghe được lời Tạ Nhược Liễm , thấy nương tử nhà mình muốn cùng  biểu muội đáng ghét, muốn xù lông Tạ Nhược Liễm quay sang mỉm cười cái, khỏi ngoan ngoãn nghe lời, quyết định trước sửa chữa Tiểu Chính Thái trước, sau đó lại tìm nương tử của mình.

   Thấy đệ đệ hôm nay thể thoát khỏi việc bị dạy dỗ, Tạ Thiên Nhan cách nào khác, chỉ có thể ngậm miệng. Chờ nghe được lời của phụ thân, khỏi lộ ra nụ cười ngọt ngào, đáp tiếng vâng, sau nhìn thấy trong ánh mắt của Sở Khiếu Thiên như muốn phóng hỏa thiêu chết mình, tiến lên khoác tay Liễu Hân Linh , nhàng : "Biểu tẩu, xin mời theo muội."

   "Ách. . . . . . Làm phiền biểu muội."

   Liễu Hân Linh có chút quen với mỹ nữ nhiệt tình này, rất muốn rút tay về, nhưng mỹ nhân hơi nghiêng đầu nhìn nàng rồi lộ ra nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt xinh đẹp làm cho người ta cảm thấy nếu như cự tuyệt ý tốt của nàng, hình như là loại tội nghiệt rất nặng.
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm32 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương thứ 22
   Edit: Diệu Linh

   Beta: Quảng Hằng
   Liễu Hân Linh bị mỹ nhân đệ nhất Kinh Thành  kéo cười ríu rít, dẫn đến chỗ trong viện, cùng có bốn vị tiểu thư vẻ mặt lo lắng đứng dưới gốc cây cổ thụ nhìn từ quần áo đồ trang sức mang người có thể thấy những tiểu thư này là con nhà danh gia vọng tộc. đám nha hoàn và nhóm ma ma an tĩnh theo phía sau.

   Liễu Hân Linh thầm liếc nhìn, mặc dù biết thân phận của các nàng,nhưng xem khí độ cùng dung mạo cũng có thể biết mấy vị đó xuất thân từ dòng dõi thế gia so với thân phận của nàng là hoàn toàn giống nhau, cầm nhìn Liễu Hân Linh cũng có thể cảm nhận được ánh mắt tò mò từ các nàng, đồng tình và thương hại của các nàng vân vân, hâm mộ hay ghen tỵ khinh rẻ. Kỳ lấy thân phận là tiểu thư con quan biên soạn trong Hàn Lâm viện mà gả cho thế tử làm thế tử phi, đúng là với cao, ít người mặc dù đồng tình nhưng vẫn có người ghen tỵ với vận may của nàng

   Khóe miệng Liễu Hân Linh co rút , nàng hiểu vì sao những tiểu thư này đồng tình thương hại với nàng, mới vừa rồi nhìn phản ứng của họ khi nhận ra sở Khiếu Thiên, lại lần nhắc nhở nàng, nàng gả cho người cực kì có tai tiếng, danh tiếng trượng phu quả tốt. Ở trong mắt mọi người, nàng đáng được đồng tình.

   Chỉ là, tốt hay tốt, giống như mình uống nước, lạnh ấm tự bản thân mình biết .

   Liễu Hân Linh bị họ nhìn chăm chú có chút thoải mái, nhưng mặt vẫn duy trì dáng vẻ dịu dàng nụ cười nhu hòa, cộng thêm dung nhan xinh đẹp tuyệt trần của nàng, hơi thở nhàng an tĩnh , quả làm cho người khác rất dễ dàng sinh ra thiện cảm .

    Cuối cùng khi tới chỗ trong thiên sảnh, mọi người ngồi xuống, nha hoàn theo thứ tự đến phía sau các vị tiểu thư ngồi lo pha trà cho chủ nhân của mình, tiểu thư mặc y phục màu xanh tò mò nhìn Liễu Hân Linh, cười : "Liễu gia nương tử, mới vừa rồi may là nhờ có ngươi, nếu Thiên Nhan ngã , gãy tay hay chân là điều tránh được."

   Nghe vậy, mấy tiểu thư ngồi đó đều nhịn được mà lộ ra vẻ mặt vẫn còn sợ hãi, sau đó nhớ tới nguyên nhân Tạ Thiên Nhan thiếu chút nữa ngã bị thương , mọi người cùng nhau chinh phạt nâng tội của  Sở Khiếu Thiên lên thêm bậc.

   "An Dương vương Thế tử này quả nhiên phải là dạng người tốt đẹp gì, còn làm hại Thiên Nhan thiếu chút nữa té bị thương."

   "Đúng là như vậy! Người ta quả nhiên oan cho , dạng con nhà giàu, nữ nhân nào gả cho là gặp xui tám đời!"

   "Đúng đó, cho nên đáng đời có tiểu thư nào chịu gả vào cửa, cuối cùng còn phải xin hoàng thượng chỉ hôn cho mới cưới được vợ. . . . . ."

   . . . . . . . . . . . .

   Tiếng thảo luận huyên náo, Liễu Hân Linh nhìn mấy vị tiểu thư này thẳng thắn chuyện, biết họ cùng Tạ Thiên Nhan có quan hệ tốt như vậy cũng đố kỵ gì, chỉ là các nàng  để ý đến nàng hay quên mất nàng là người trong cuộc rồi?

   "Ai nha, các ngươi đừng ahhh...  biểu tẩu của ta vẫn còn ở nơi này đấy."

    Tạ Thiên Nhan lên tiếng ngăn lại lời bình luận của mọi người, kéo tay Liễu Hân Linh cười : "Biểu tẩu, tẩu đừng để trong lòng, họ đều là bạn tốt của muội, cũng lòng vì tẩu mà bất bình thôi. đến chuyện đó muội phải cám ơn tỷ, nếu phải là tỷ, muội giống như Diệp Lục Vân , ngã gãy tay chân rồi”

   Tạ Thiên Nhan "Diệp Lục Vân" chính là vị tiểu thư mặc áo màu xanh người nhận ra thân phận của Sở Khiếu thiên , qua lời tạ Thiên Nhan giới thiệu sơ lược vừa rồi, Liễu Hân Linh biết nàng là nữ nhi của Chu đai nhân Hàn Lâm Học sĩ  Chu Diệp Lục Vân, cũng là cấp của cha nàng . Ba tiểu thư khác theo thứ tự là Sở Tích U, Hà Thanh Ảnh, Nghiêm Nhược Tâm, đều là xuất thân từ  là con nhà hoàng tộc thuộc dòng chính nữ, là bạn khuê mật của Tạ Thiên Nhan , có quan hệ tầm thường.

   "Ách, ta cũng là đúng dịp thôi. . . . . ." Liễu Hân Linh thành .

   "Trùng hợp như vậy cũng là loại duyên phận !" Chu Diệp Lục Vân là tiểu thư nhanh nhẹn, lập tức vỗ tay : "Dựa vào chuyện mà nàng ấy cứu Thiên Nhan, sau này ai dám khi dễ nàng, nương ta giúp nàng hả giận."

   Những người còn lại sau khi nghe xong bật cười, Hà Thanh Ảnh thanh nhã đưa tay về phía nàng cười mắng tiếng: "Ngươi gây họa là người ta mừng rồi, hơn nữa Liễu gia nương tử thoạt nhìn là người dịu dàng khiêm tốn gây chuyện, nào có người tìm cớ khi dễ nàng?"

   "Đúng vậy, Diệp Lục Vân tự mình muốn gây chuyện lại muốn Liễu gia muội muội làm lá chắn, quá nên!" Sở Tích U cũng dí dỏm mà cười .

   Diệp Lục Vân  tức giận dậm chân cái, "Ai nha, các ngươi biết ta cái gì mà. Ngươi xem Liễu gia nương tử tính tình tốt, vừa nhàng yếu đuối , vừa nhìn biết thuộc loại người dễ bị khi dễ, mà nàng lại gả cho gã ác bá như thế, phía còn có  bà bà tổ mẫu rất lợi hại, chừng tương lai bị khi dễ đấy."

   Thấy càng càng kỳ cục, Nghiêm Nhược Tâm nhăn lại mày : "Diệp Lục Vân, vậy là ngươi đúng, làm sao vãn bối có thể trưởng bối như vậy? Ngươi như thế, phải khiến Liễu gia nương tử thấy khó chịu sao?"

   "Phải, ta sai rồi!" Chu Diệp Lục Vân mặc dù chấp nhận, nhưng bộ dạng nghiêm túc của Nghiêm Nhược Tâm làm nàng ngậm miệng lại.

   Thấy khí có phần thoải mái, Tạ Thiên Nhan cười hoà giải, : "Biểu tẩu, tẩu cũng đừng trách Diệp Vân. Diệp Vân cũng chỉ là nhanh mồm nhanh miệng thôi, cũng phải có ý gì trong lòng ." xong, Tạ Thiên Nhan lại xoay đầu lại quan sát Liễu Hân Linh ngồi yên tĩnh bên cạnh, càng nhìn càng cảm thấy bộ dạng  của nàng có phong cách rất hợp với tính cách của mình , chỉ là lẳng lặng ngồi ở chỗ đó, làm  người khác có cảm giác an tâm trong lòng.

   "Biểu tẩu, muội gọi tẩu là Hân Linh nhé. Vốn là phải gọi người là biểu tẩu, nhưng cảm giác cho tiểu tử Sở Khiếu Thiên kia như chiếm được ưu thế hơn, trong lòng cực kỳ khó chịu."

   Tạ Thiên Nhan nheo mắt lại cười tiếng, đoan trang xinh đẹp đáng , cộng thêm bộ dạng xuất trần, làm cho người khác có chút choáng váng. Bởi vì Liễu Hân Linh là ân nhân cứu mạng, khiến cho nàng cư xử với Liễu Hân Linh có cảm tình nhiều hơn, trong lòng nghĩ Liễu Hân Linh đáng thương phải gả cho sở Khiếu Thiên, chỉ là nghĩ lại, nếu phải Sở Khiếu Thiên cưới nàng ấy, tin tưởng rằng đời này nàng cũng biết đến Liễu Hân Linh.

   Vì chỗ này đều là nhũng trẻ tuổi , vả lại có người lớn ở cùng, mọi người nhanh chóng chuyện cởi mở hơn. Mấy tiểu thư đều là bạn tốt chơi với nhau từ bé, chuyện cái gì cũng gò bó. Mà tại biết Liễu Hân Linh, bởi vì nàng nhanh tay cứu được Tạ Thiên Nhan, các tiểu thư này rất có thiện cảm đối với nàng, coi Liễu Hân Linh là thành viên trong nhóm các nàng.

   Liễu Hân Linh sống hai đời tới nay đều là người tương đối trầm tĩnh,  có nhiều bạn bè lắm, chỉ có mấy người để thổ lộ tình cảm . Xuyên về thế giới cổ đại này,vì khác thời gian nàng sống và vì  thân phận trong gia đình , suy ra là nàng có bạn cùng trang lứa làm bạn trong khuê phòng, bây giờ nhìn mấy vị tiểu thư ở đây tâm đầu hợp ý, những tiểu thư hoạt  bát tùy ý làm cho nàng có chút hâm mộ cảm khái, cũng cảm thấy hết sức thân thiết.

   Các thiếu nữ chuyện lát, lúc sau bất chi bất giác lại chuyển đề tài sang Liễu Hân Linh.

   Tạ Thiên Nhan bưng ly trà uống hớp trà, nhìn Liễu Hân Linh : "Hân Linh, ra biểu ca muội cũng có hư như vậy đâu..., mặc dù trước kia còn hơn thế, lúc đó mọi người hận trực tiếp mang nhét vào bụng An Dương Vương phi để cải tạo lại! Nhưng hai năm trước, từ sau khi thập thất hoàng thúc ra tay dạy dỗ, sửa lại rất nhiều. Ừ, ít nhất so với trước kia thuận mắt hơn chút."

   Lại lần nữa Liễu Hân Linh  nghe người khác nhắc lại lời đó, khỏi có chút kinh ngạc.

   Trước kia Sở Khiếu Thiên làm nhiều chuyện khiến người chán ghét, nên với bộ dạng tại mới có thể sửa lại rất nhiều? Mấy ngày nay, nàng liên tiếp nghe được từ vợ chồng  An Dương vương, vợ chồng Trưởng công chúa , còn có Tạ Thiên Nhan nhắc đến nhân vật mấu chốt —— thập thất hoàng tử của tiên đế, đương kim Túc Vương. Xem ra trước kia Sở Khiếu Thiên làm chuyện gì đó  khiến Túc Vương tức giận, mới có thể tự ra tay thu thập .

   ra đây chính là nguyên nhân mình cảm thấy đến mức quá xấu?

   Qua mấy ngày nghi ngờ Liễu Hân Linh rốt cuộc cũng tìm được đáp án cho mình. Lại lần nữa từ đêm tân hôn đến bây giờ, nàng vẫn cảm thấy sở Khiếu Thiên cũng giống như loại người trong lời đồn đãi bên ngoài, ít nhất đối với nàng coi như tệ , còn tưởng rằng là bên ngoài đồn đại nhầm lẫn, bây giờ nhìn lại đúng là có nguyên nhân . Bên ngoài đồn đại là chuyện của hai năm trước khi Sở Khiếu Thiên chưa được dạy dỗ bởi tay của Túc Vương, còn Sở Khiếu Thiên bây giờ ngược lại bị Túc Vương dạy dỗ nên hơi ngoan ngoãn hơn chút.

   dấu diếm gì tẩu, bộ dạng của biểu ca bây giờ chịu dạy dỗ qua của thập hoàng thúc, dĩ nhiên có thể để thập thất hoàng thúc rat ay, cho dù là ai luân là ai cũng rất thê thảm. Nương của muội từng kể qua Thập thất hoàng thúc là người luôn nhìn thấu điểm yếu của người khác mà đâm, con em trong hoàng thất đều sợ nhất làTúc Vương. Muội nhớ khi biểu ca bị thập thất hoàng thúc dạy dỗ suốt nửa năm có ra khỏi cửa. may lúc trước thập thất hoàng thúc Đông Thành nếu   biểu ca bị thúc ấy chỉnh cho sợ còn đứng được”

   Hình như những tiểu thư này cũng lần đầu tiên nghe đến chuyện này, khỏi tò mò trợn tròn hai mắt. Chuyện Túc Vương dạy dỗ sở Khiếu Thiên năm đó chỉ có mấy người trong cuộc biết, những người khác cũng biết còn có chuyện như vậy. Nghĩ đến cũng đúng, đây là chuyện xấu hổ của Khiếu Thiên nên đương nhiên có thể giấu được giấu thôi.

   Tạ Thiên Nhan nhấp ngụm trà, thái độ cũng biết là nhìn có chút hả hê hay là đồng tình, ưu nhã cười tiếp tục : "Cho nên có thể lựa lúc này gả , đối với tẩumà đó cũng là chuyện tốt đấy. Hân Linh, mặc dù ta vẫn rất ghét biểu ca, nhưng ta cũng vậy hi vọng tẩu và sống chung vui vẻ, bởi vì  thoạt nhìn dường như rất để ý đến tẩu."

   ". . . . . . Vậy sao? Cám ơn muội." Hiểu rằng nàng có ý muốn an ủi, Liễu Hân Linh lộ ra  nụ cười ôn hòa .

   Dù  được khen là mỹ nhân đệ nhất Kinh Thành , tiểu thư được muôn vàn sủng ái cũng có vì như thế mà kiêu ngạo xem thường người, ngược lại còn cực kỳ đáng . Bây giờ mặc dù còn tính cách của Tạ Thiên Nhan là thế nào nhưng  nàng vẫn thất cảm kích ý tốt của tạ Thiên Nhan dành cho mình.

   Xem ra hôm nay tới nơi này thu hoạch cũng tệ lắm.

   **********

   Bên kia, sau khi Tạ Nhược Liễm giáo huấn nhi tử nhà mình trận , nhưng nhìn vẻ mặt quật cường của , biết mình lời dạy bảo cũng vô ích.

   Chỉ là, mặc dù ông là dạy bảo vô ích, nhưng Sở Khiếu Thiên lúc này là trong cơn giận dữ, hận được đánh chết  đứa trẻ xui xẻo này.

   Tạ Nhược Liễm muốn dạy dỗ thêm lúc nữa, nhưng thời gian còn sớm, ông còn phải chào hỏi mấy vị  khách ở tiền thính , chỉ có thể trách cứ phen , sau đó liền  giao nhi tử cho Sở Khiếu Thiên, nhờ chăm sóc chút. Chờ đến khi Tạ Nhược Liễm vừa rời , Sở Khiếu Thiên  nhảy dựng lên tại chỗ.

   "Thằng quỷ! Ngươi đặc biệt dẫn ta sang đó phải ? Ta sang đó làm gì? ta chán ghét tỷ của ngươi, thể nào cưới nàng ấy! Huống chi tại ta có nương tử rồi, càng thể nào cưới tỷ của ngươi!" Sở Khiếu Thiên xong, vỗ sau ót Tiểu Chính Thái cái.

   Tạ Nhược Cẩm cau mày, "Nhưng đệ chỉ muốn ca làm tỷ phu của đệ thôi! Nếu phải là hoàng thượng chỉ hôn, ca trở thành tỷ phu của đệ! Cũng đến lượt nữ nhân kia chiếm tiện nghi . . . . . ."

   "Nữ nhân nào hả ? Hãy tôn trọng ta chút! Đó là biểu tẩu của ngươi! Nương tử của ta! Thằng quỷ, ta cho ngươi biết, ngươi mà tôn trọng nương tử của ta, ta bẻ gãy xương của ngươi đấy!" Sở Khiếu Thiên bẻ ngón tay lách cách vang dội, mặt hung hăng uy hiếp, hề nghĩ mình uy hiếp đứa trẻ con tám tuổi có cái gì là đúng.

   Chân mày Tạ Cẩm Lan vặn lại giống như bánh quai chèo , "Biểu ca, nữ nhân kia. . . . . . Ui da."

   Sở Khiếu Thiên thu tay lại, khóe mắt đằng đằng sát khí, hùng hổ : "Đó là biểu tẩu của ngươi."

   "Được rồi, là biểu tẩu!" Tạ Cẩm Lan bĩu môi đáp, "Dáng dấp biểu tẩu xinh đẹp như tỷ của đệ, cũng có gia thế như tỷ tỷ của đệ , càng có được hoan nghênh như tỷ của đệ, có thương biểu ca , có . . . . . . biểu ca sao lại cưới nàng ấy? Dù là hoàng thượng có chỉ hôn, ca phải vui chứ, ta cứ tưởng ca có thể đến Tử Thần điện kháng chỉ. Mà đệ cũng có nghe ca đến đập phá Tử Thần điện, hoặc là tin tức Tử Thần điện xây dựng lại. . . . . ."

   "Tiểu tử ngươi có ý gì hả, ta là loại người dám cả gan làm loạn đập cung điện của hoàng thượng sao?" Sở Khiếu Thiên hừ tiếng ra ngoài,

   "Hơn nữa nương tử của ta xinh hơn tỷ ngươi rất nhiều, nàng dịu dàng thanh nhã, sức lại mạnh. . . . . . Ách, có sức khỏe hơn tỷ của ngươi, giọng dễ nghe hơn tỷ của người, tính tình tỷ tốt hơn tỷ của ngươi, thương ta hơn tỷ của ngươi. . . . . . Hơn nữa, nàng là nữ nhân đầu tiên mỉm cười với ta . . . . ." biết nghĩ tới điều gì,   khuôn mặt tuấn lộ ra nụ cười .

   Mặt Tiểu Chính Thái như gặp sấm sét giữa trời quang , thấy Sở Khiếu Thiên muốn tiếp, khỏi nhào tới ôm chân của bắt đầu gào thét , "Biểu ca à, phải ca bị lừa chứ! ràng tỷ của đệ thường cười với  ca mà ——"

   "Đó là cười nhạo!"

   "Tỷ của đệ cũng rất dịu dàng mà! ! !"

   "Phải ha, dịu dàng đến mức đẩy ta rơi xuống nước hại ta thiếu chút nữa chết đuối."

   "Tỷ của đệ. . . . . ."

   "Đủ rồi!" Sở Khiếu Thiên xách  Tiểu Chính Thái lên, mặt nghiêm túc nhìn , "Cho dù tỷ của ngươi tốt hết về mọi mặt, nhưng liên quan đến ta, bởi vì ta có Thế tử phi rồi ! Hơn nữa, tỷ của ngươi phải là nàng! thế giới này, ngoại trừ nương tử nhà ta ra, bản Thế tử ai cũng cần! !"

   BigCute→_→, ly sắc, SiAm29 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   #ffcc99']chương 23 
   #ffcc99'] 
   #ffcc99']Beta: Icon
   Sở Khiếu Thiên nhìn đứa bé phía sau mình, hướng thẳng Phiêu Nhan Viện tới, dọc đường có ma ma lên tiếng ngăn trở cũng để ý mà trực tiếp xông vào.

   Nhớ tới màn vừa rồi, nương tử trở thành hùng cứu mỹ nhân còn có biểu muội đầyđức hạnh của mình, trong lòng Sở Khiếu Thiên liền cảm thấy khó chịu, nghĩ đến biểu muội nhất định cướp người của là đáng ghét, tốt nhất là tách nương tử nhà mình ra khỏi mấy nàng đó. Sở Khiếu Thiên nghĩ rằng nương tử của coi chừng an toàn hơn, bên ngoài đều là sói đói, ngậm nàng trong mồm mà tha mất.

   "Thế tử gia, Quận chúa chiêu đãi khách, ngài. . . . . ." ma ma vừa sợ vừa tức, bên trong có mấy tiểu thư dòng nữ chính thuộc mấy đại gia tộc có danh tiếng, người nào cũng có thân phận, sao có thể để nam tử lớn như vậy tùy tiện xông vào.

   Sở Khiếu Thiên có chút nhịn được bực bội với ma ma giữ cửa : "Dài dòng cái gì, ngươi cho rằng bản Thế tử thèm vào sao? Bản Thế tử tìm Thế tử phi ." tại Sở Khiếu Thiên rất nhớ Liễu Hân Linh, tin tưởng rằng nếu có thiên tiên mỹ nữ ở trước mặt, cũng thèm ngó tới.

   xong, người sắp tới cửa thiên sảnh.

   Lúc này, trong phòng đầu mấy vị tiểu thư chuyện xôn xao vui vẻ, Chu Lục Diệp Vân ngồi bên cạnh Liễu Hân Linh thân thiết kéo tay của nàng, nhiệt tình hỏi han nàng có bí quyết gì hay , đứng ở dưới tàng cây có thể đỡ được người mà cùng nhau ngã xuống .... Chu Lục  Diệp Vân vẻ mặt tò mò, ánh mắt nhìn Liễu Hân Linh đầy chờ đợi.

   Liễu Hân Linh cảm thấy bất đắc dĩ, nàng cũng thể cho những tiểu nương này mình là người mang sức lực hơn người chứ? Chuyện như vậy phải thế nào đây, nàng chưa muốn tiết lộ ra bên ngoài như vậy tốt hơn, với sống trong xã hội phong kiến này,có những trói buộc quá nghiêm khắc, nữ nhân phải hiền lương thục đức, những thứ khác danh tiếng càng trung dung càng tốt.

   Cũng may cho nàng khi đó mọi người vì quá khiếp sợ, có người nào nghĩ đến vì sao nàng có thể đỡ được người nặng như vậy từ cây ngã xuống mà bản thân mình cũng sao, chỉ để ý Tạ Thiên Nhan cũng quan trọng .

   , đột nhiên ngoài nghe thấy tiếng kinh hô của nha hoàn và mấy ma ma, còn có giọng nam, có người trong nhà biến sắc, Tạ Thiên Nhan bỗng đứng dậy sắc mặt khó coi ,.

   Lúc này, Sở Khiếu Thiên tới cửa, mắt đảo qua nhìn vào phía bên trong, đối với phòng toàn mỹ nhân cũng nhìn lâu lấy cái, thấy nương tử của mình ngồi bên cạnh Tạ Thiên Nhan, kế bên có tiểu thư mặc Lục Y  dường như lấy nửa người của nàng tựa vào nương tử của , nhìn cảnh tượng đó, chỉ thấy chướng mắt vô cùng, hận chặt được cánh tay lôi kéo nương tử nhà mình.

   Ánh mắt Sở Khiếu Thiên mãnh liệt, khóe mắt xếch lên mang đầy sát khí , trầm nhìn chằm chằm vào Chu Lục Diệp Vân.

   Đứng sau lưng Sở Khiếu Thiên, Tạ Cẩm Lan lộ ra cái đầu , nhìn vào bên trong phòng thấy mấy tiểu thư tỏ vẻ vui, liền cong miệng lên, còn tưởng rằng  Liễu thị thân phận đê tiện kia xứng với tỷ tỷ của , đối với nàng khinh thường đối đãi? Nhưng xem ra, nàng được đối xử tệ? Chẳng lẽ Liên tỷ tỷ cũng bị nàng thu mua?

   "Sở Khiếu Thiên, huynh, huynh thân là đại nam nhân, thế nhưng dám xông vào khuê phòng của nữ nhi . . . . . ." Lại lần nữa Tạ thiên Nhan giận đến mức ra hết câu.

   Sở Khiếu Thiên nhìn cũng chưa từng nhìn nàng cái, mắt mang sát khí nhìn chằm chằm Chu Lục Diệp Vân cầm tay Liễu Hân Linh . Chu Lục Diệp Vân bị nhìn chăm chú lông tơ người dựng đứng, cảm giác đó, giống như là bị loại sinh vật u oán độc nhìn trúng, sợ đến mức nàng tự chủ được bất giác buông tay Liễu Hân Linh.

   "Ngươi còn bận việc của ngươi, ta chỉ là tới đón nương tử của ta thôi."Sở Khiếu Thiên nhàn nhạt .

   Tạ Thiên Nhan sắc mặt khó coi, "Huynh muốn đón người đón. Có cần phải xông vào đây ?" Từ bên ngoài thông báo trước tiếng là được, cần gì xông vào đây như thế, biết nàng tiếp đón nữ khách. Cái cách cư xử của biểu ca vẫn làm cho người ta chán ghét.

   Sở Khiếu Thiên lý với nàng, trực tiếp vào, nâng tay Liễu Hân Linh lên : "Nương tử, nàng mệt mỏi rồi, ta dẫn nàng nghỉ ngơi."

   Ở trước mặt người ngoài, Liễu Hân Linh vẫn muốn để cho trượng phu có chút mặt mũi. Thuận thế đứng đậy hướng tới mấy vị tiểu thư cười cười lời xin lỗi : "Thất lễ  rồi, ta xác thực có hơi mệt chút, ta trước nghỉ ngơi, để lúc khác cùng các vị tiếp tục tán gẫu."

   Lời Liễu Hân Linh làm sắc mặt mấy vị tiểu thư ngồi đó khôi phục chút tự nhiên, chỉ là nhìn qua Sở Khiếu Thiên vẻ mặt hết sức vui. Danh tiếng của Sở Khiếu Thiên trong lòng các nàng tốt đẹp gì, tại thấy cư xử bá đạo lại có hành động ép buộc, ấn tượng càng thêm kém, tất cả đều cho là Sở Khiếu Thiên là người thích ép buộc, mà Liễu Hân Linh tính tình lương thiện, muốn cùng so đo thôi.

   Sở Khiếu Thiên cũng để ý tới những người này nghĩvề mình thế nào, tại muốn mang nương tử của ra khỏi cửa tách xa các nàng, đối với những tiểu thư ngồi ở đây cũng nhìn thêm cái, nắmtay Liễu Hân Linh về hướng ngoài cửa , nha hoàn Mặc Châu cùng Lục Y khéo léo theo phía sau bọn họ.

   Tạ Cẩm Lan nhìn chút, có ý định muốn theo Sở Khiếu Thiên , nhưng bị ánh mắt hung ác trừng cái, chân liều chôn tại chỗ. Chờ khi xa, Tiểu Chính Thái cảm thấy bi thương lập tức chạy đến chỗ tỷ tỷ của ngồi ở đó cầu xin an ủi. Tạ Thiên Nhan vỗ vỗ đầu của , đưa mắt nhìn bóng lưng hai người rời đến khi biến mất.

   "Ta đây cá biểu ca, là. . . . . . Thực xin lỗi, tính cách trước giờ vẫn vậy, mọi  ngươi chớ để ở trong lòng."

   Tạ Ngàn Nhan biết nên gì, chỉ có thể áy náy lời xin lỗivới những tỷ muội tốt. mấy vị tiểu thư  này và nàng có quan hệ rất tốt, cũng bày tỏ thèm để ý, nhưngcó phần tiếc nuối đối với Liễu Hân Linh , mặc dù thân phận chỉ kém các nàng chút , nhưng họ công nhận Liễu Hân Linh là thành viên trong nhóm mình, nhưng nàng gả cho loại trượng phu này, quả , là đáng tiếc.

   **********

   Sở Khiếu Thiên dẫn Liễu Hân Linh đến phòng khách trong Tây Sương , vẫy tay cho nha hoàn phục vụ lui ra, đưa Liễu Hân Linh vào nội thất, : "Nương tử, nàng nghỉ ngơi trước , khi nào bữa tiệc bắt đầu, ta gọi nàng dậy, được ?"

   Liễu Hân Linh giương mắt nhìn , nhìn thấy quan tâm mặt cũng phải là giả, liền gật đầu cái.

   Nàng quả mệt chết , tối hôm qua có nam nhân ở giường nếm nàng đến ngon ngọt, ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon, lôi kéo nàng lăn qua lăn lại đến tận nửa đêm giường, mệt đến ngất ngư, hôm nay sớm tinh mơ thức dậy, nghỉ ngơi nhiều lắm, eo nàng vẫn còn ở chua xót . Vừa rồi  trước mặt mấy nương chưa lấy chồng, nàng càng thể toát ra dáng vẻ khác thường , chỉ có thể cậy mạnh chống đỡ. xuất của Sở Khiếu Thiên , làm nàng có chút cảm kích.

   Sở Khiếu Thiên có cảm giác hổ thẹn chút nào, chỉ muốn nàng nhanh chóng nghỉ ngơi để khá hơn chút, tối nay còn muốn ăn thịt nữa. Đối với nam nhân mới nếm thử tư vị của ái tình mà , ngày dù có toàn thời gian ở giường vẫn là đủ. Trước kia có, làm chuyện đó là may, tại làm về sau, hiểu được mùi vị tiêu hồn thực cốt (tiêu hồn thực cốt: giống như là hồn phiêu phách tán), nơi nào còn có thể nhịn được, cho dù ngửi được hơi thở của nàng ở  khoảng cách gần như thế, cũng nhịn được rục rịch chộn rộn.

   Chỉ tiếc, thoạt nhìn nương tử nhà mình rất mệt mỏi, coi như nghĩ đến, đoán chừng nàng  cũng chịu, đến lúc đó có nhào tới chưa kịp làmBá Vương ngạnh thượng cung, bị quái lực của nương tử nhà đánh bay.

   Nghĩ như thế, Sở Khiếu Thiên nhất thời lớn tiếng thở dài, thấy nương tử của mình chỗ nào cũng tốt, chỉ có sức lực hơn người. . . . . . là làm cho trượng phu như khổ não a.

   Liễu Hân Linh mà biết ý nghĩ của Sở Khiếu Thiên lúc này, chắc chắn phun máu não ra để giết chừng. may là tại nàng biết, thấySở Khiếu Thiên có cử chỉ hiểu biết nàng có chút cảm động, thấy cũng giống như loại người kém khỏi mà bên ngài đồn thổi, vẫn tin tưởng nếu chỉ dạy cho tốt, chừng. . . . . .Hôn này , như vậy cũng có tệ .

   ************

   Liễu hân linh ngủ lúc, cho đến khi có người gọi dậy mới mơ mơ hồ hồ tỉnh lại.

   Khi tỉnh dậy, phát mình dựa lưng vào trong lồng ngực ấm áp , bàn tay luồn từ phía đằng sau dò vào trong vạt áo trước ngực của nàng vuốt ve sỗ sàng chút kiêng kỵ.

   Đầu óc vẫn chưa tỉnh hẳn, có chút ngơ ngác cho dù có người khác sờ soạng, Sở Khiếu Thiên phát nàng tỉnh rồi, quay người nàng lại đối diện với mình, nhìn thấy bộ dáng sững sờ của nàng khác hẳn với dáng vẻ trầm lặng hàng ngày, liền biết nàng còn chưa tỉnh táo, bộ dáng kia ngây ngô ngơ ngốc, trông vô cùng dễ thương.

   Bình thường nhìn Liễu Hân Linh yên lặng, đoan trang, dịu dàng. Thế nhưng loại hình tượng đó chỉ là để cho người ngoài tiếp nhận, thỉnh thoảng nàng vẫn có chút lười biếng hồ đồ. Đặc biệt là lúc mới tỉnh ngủ khi đó, cả người cũng mơ mơ màng màng, người khác làm gì với nàng  cũng phản kháng, rất dễ chuyện. Khi phát tất xấu nho của nàng Sở Khiếu Thiên thích những lúc nàng chưa tỉnh trước tận tình sỗ sàng, làm tự mình nghĩ việc làm.

   "Nương tử, đến lúc tỉnh dậy rồi ~~"

   Sở Khiếu Thiên khẽ cười tiếng, sau đó cúi đầu từ từ hôn lên khuôn mặt mềm mại nhẵn mịn dịu dàng của nàng. Càng hôn , càng thỏa mãn tay nâng mặt nàng muốn hôn sâu hơn.

   Miệng bị hôn đến mức tê dại, mái tóc dài của xõa xuống, có ít rơi  váy bị mở nửa trước ngực, gây tê tê ngứa chút. Làm đầu óc Liễu Hân Linh tỉnh táo, tay đưa lên muốn đẩy ra thôi, ngờ sơ ý chút lại dùng sức quá độ khiến cả người Sở Khiếu Thiên bị nàng đẩy ngã xuống gường phát ra thanh lớn làm mấy nha hoàn ngoài cửa giật nảy mình

   "Thế tử, Thế tử phi, xảy ra chuyện gì?"

   Giọng của mấy nha hoàn ngoài cửa vang lên muốn vào xem nhưng lại chưa có lệnh của chủ tử dám mạo phạm đẩy cửa vào sợ nhìn thấy cái gì nên nhìn lúc đó rất thảm. Ngược lại với mọi người Mặc châu rất bình tĩnh thầm nghĩ có lẽ tiểu thư nhà mình cẩn thận đẩy ngã Thế tử gia xuống gường thôi....

   " có việc gì!" Sở Khiếu Thiên cắn răng trả lời, muốn Liễu Hân Linh nhảy xuống giường ôm lên, tự mình bò dậy vội vàng lên gường. Phản ứng này rất mau lẹ, Liễu Hân Linh tự mình cũng còn có phản ứng tới đây chứ.

   Bị nữ nhân ôm lên giường thành cái gì, có lần kinh nghiệm là đủ lắm rồi, qua lần thứ nhất cũng muốn thể nghiệmthêm, đánh vào lòng tự ái của nam nhân như rồi. Vì thế, Sở Khiếu Thiên bắt đầu suy tính cho bản thân thể  cần xin Vũ Sư phó, để về sau cùng Sư phó luyện tậpmột môn võ công, cũng phải là muốn luyệt tuyệt thế võ công gì mà chỉ muốn gia tăng nội lực luyện sức của cánh tay và năng lực phản ứng, trước khi bị đẩy xuống gường ít nhất có thể phản ứng tráng né.

   "Phu quân, xin lỗi."

   Liễu Hân Linh thấy tự mình đứng dậy, rồi vội vàng bò lên giường liền xin lỗi, mặt mang áy náy giúp xoa bóp phần lưng bị thương do ngã, "Có đau hay , xin lỗi, lần sau thiếp cẩn thận hơn. . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên chau mày lại, mặt đau đến bình thường được, trực tiếp xoay người sang phải ôm cả người Liễu Hân Linh vào trong lòng nhằm tai nàng thổi hơi, "Quả rất đau đó, nương tử, chúng ta thương lượng , lần tới nàng đừng đẩy ta như vậy nữa được ?."

   Đáy mắt Liễu Hân Linh lóe sáng, nhìn bộ dáng đáng thương như vậy khẽ gật đầu đáp ứng. Nhưng khi thấy môi nở nụ cười tươi tắn còn đè nàng xuống hôn tới tấp những áy náy bay sạch chút cũng còn. choáng váng căn bản là da thô thịt tháo cùng loại với tiểu cường (con gián) quăng mãi chết. . . . .

   Sở Khiếu Thiên đè người nàng cúi đầu nhìn thiếu nữ nằm phía dưới má phấn mị màng ( má như phủ lớp bột mịn ) mị nhãn như tơ làm cho khoái chí cực điểm tinh trùng chạy hết lên não rồi, còn quản nơi này là chỗ nào hay sao?

   Liễu Hân Linh nhìn khuôn mặt tuấn của có mấý phần hồng đôi mắt hếch lên ánh mắt mê mê mang mang, thoạt nhìn rất động lòng người  thế nhưng đây vẫn là ở trong phủ người khác nàng lúc nào đồng ý với dính vào người như vậy ? muốn   đột nhiên phát phía dưới có vật vừa thô, vừa cứng biết xấu hổ đè lên bụng nàng. Cũng quản nàng cự tuyệt trực tiếp chen thân vào, khiến hạ thể hai người cách nhau có tầng quần áo mỏng manh, từ từ liếm, cọ tới cọ lui, đến ướt nhẹp, hồn cũng muốn bay mất.

   Sở Khiếu Thiên sắp lôi kéo nàng làm được chuyện có đạo đức ấy rốt cuộc, Liễu Hân LInh chịu đựng được thêm lần nữa nén ra khỏi gường.

   Sở Khiếu Thiên chưa thỏa mãn được dục vọng, trong lòng bất mãn, đấm tay xuống đất: Quái lực gì đáng ghét! Nhất định phải tăng cường luyện tập thân thể, để bị nàng nén xuống gường!!

   ******

   Khi Liễu Hân Linh và Sở Khiếu Thiên sửa sang xong nha hoàn do Trưởng công chúa phái tới gọi bọn họ chờ được lúc rồi

   Liễu Hân Linh có chút ngượng ngùng mà Sở Khiếu Thiên  hoàn toàn có cảm xúc, nhưng bộ dạng lại có vẻ thoái mái do bị phá nhiễu. Nha hoàn kia che miệng cười cười hướng hai người : “Tịch yến bắt đầu rồi, công chúa sai nô tỳ tới thông báo cho hai vị tiếng , hai vị có thể qua”

   Liễu Hân Linh khách khí  : “ Làm phiền”

   Khi hai người tới thiền sảnh nơi mở tiệc, nhìn vào bên trong trung sảnh có bức bình phong ngăn cách nam nữ hai bên, chỗ ngồi cũng kín bảy tám phần , bên tân khách nam đông gấp đôi bên nữ nhân.

   Mặc dù bọn họ phải là người tới cuối cùng, nhưng ở địa vị của mình cũng sai biệt lắm, làm cho tầm mắt của mọi người khỏi đưa đến nhìn bọn họ. Những công tử con nhà thế gia trong kinh thành lại ngoài sảnh cũng nhận ra Sở Khiếu Thiên sắc mặt được tốt nhưng nhớ ra mấy ngày trước Sở Khiếu Thiên thành thân mà còn là Hoàng thương chỉ hôn mới cảm thấy yên lòng.

   Từ xưa đến nay mối quan hệ biểu muội, biểu ca rất dễ dàng mập mờ chỉ cần môn đăng hộ đối đều có thể thành tựu uyên minh (kết thông gia) nhưng cũng phải xem mối quan hệ giữ biểu muội và biểu ca ở dạng gì. Loại giống như Sở Khiếu Thiên ỷ  vào bản thân mình được Hoàng Thượng sủng ái làm sao xứng với quận chúa thanh lệ tuyệt trần,  nhành, tài năng ai sáng được ? Cũng chỉ có con của quan viên bé mới nguyện ý gả cho …..

   tự nhủ, chuyện này làm các công tủ trẻ tuổi  con nhà có gia thế có ý coi thường  với An Dương Vương thế tử phi, An Dương Vương thế tử phi chỉ là con của quan biên soạn của Hàn Lâm Viện chuyện này cả kinh thành đều biết,    thậm chí có người còn cố ý những lời cười nhạo ác ý trước mặt Sở Khiếu Thiên rằng    có bản lãnh có nữ nhân nào nguyện ý gả cho , cuối cùng phải để hoàng thượng chỉ hôn cưới con của viên quan ……

   Sở Khiếu Thiên mặc kệ những người đó nghĩ như thế nào về mình, chỉ thấy chỗ ngồi sắp xếp như vậy,lòng đầy bất mãn, chỉ có thể giương mắt nhìn Liễu Hân Linh bị mẫu thân dẫn tới chỗ ngồi dành cho nữ khách ở bên kia, mà quản gia cười híp mắt với , mời đến ngồi bên cạch phò mã Tạ Nhược Liễm.

   " Sao vậy, Khiếu Thiên, người nào chọc giận ngươi rồi hả ?" Tạ Nhược Liễm mĩm cười hỏi.

   Sở Khiếu Thiên vừa thấy nét mặt mĩm cười của cạch phò mã, tự chủ ưỡn thẳng sống lưng, mím môi đáp tiếng có việc gì.

   Tạ Nhược Liễm có thể là nhìn lớn lên, chút ít tâm tư kia thể giấu giếm được , khỏi đưa mắt liếc nhìn về hướng bình phong, trong lòng suy nghĩ, hình như tình cảm của tiểu tử này đối với Liễu thị này rất  bình thường, như  vậy chuyện này phải cùng thê tử bàn bạc chút rồi.

   ****

   Bên kia, Liễu Hân Linh bị nương dẫn tới chỗ ngồi bên cạnh trưởng công chúa , nơi đó trừ mẹ con trưởng công chúa, còn có mấy vị phu nhân và tiểu thư, mọi người ngồi đó đoan trang nhàn thục, thủ thỉ thù , cười lộ răng. Có thể  ngồi cùng chủ nhân bữa yến tiệc thân phận dĩ nhiên là tầm thường , Liễu Hân Linh nhành cung kính hành lễ với trưởng công chúa, lại cùng mọi người hành lễ thăm hỏi.

   Nàng bây giờ là An Dương vương Thế tử phi, còn là cháu dâu của trưởng công chúa , ngược lại có thể cùng trưởng công chúa cùng bàn. Trưởng công chúa cũng vui vẻ  kéo nàng đên gần, giới thiệu nàng cho các phu nhân ngồi ở chỗ này, chỉ từng người , cho nàng biết mặt các vị phu nhân nhắc nhở về sau tạo mối quan hệ.

   "Hân Linh, ngồi nơi này." mặt Trưởng công chúa lộ ra nụ cười, với những người ngồi: "Đây là An Dương vương Thế tử phi, hôm nay coi như là lần đầu tiên cùng mọi người gặp mặt. Hân Linh, vị này là Trấn Quốc Công phu nhân, vị này là phu nhân Thái Phó Hà phu nhân, vị này là. . . . . ."

   Theo trưởng công chúa giới thiệu, Liễu Hân Linh nhất nhất thi lễ thăm hỏi, thầm ghi nhớ thân phận các vị phu nhân nàyở trong lòng, những phu nhân này đều có thân phân cao quý về sau còn muốn tạo quan hệ với các nàng, nếu có thể để lại ấn tượng tốt cho họ thấy vậy càng tốt hơn.

   Các vị phu nhân khi biết đây là An Dương vương Thế tử phi mắt lóe lóe, mặc kệ trong lòng có ý kiến gì, mặt họ cũng lộ vẻ, chỉ cao quý ưu nhã cười, vẻ mặt hiền hậu chút lời khen tặng, liền để cho nàng vào chỗ ngồi.

   Liễu Hân Linh ngồi ở bên cạnh Tạ Thiên Nhan, Tạ Thiên Nhan hướng nàng nháy nháy mắt, gương mặt thanh lệ tuyệt luân lại thêm hành động này gì tả được.

   "Biểu tẩu, tẩu rốt cuộc tới, xem sắc mặt của tẩu, tốt hơn nhiều đấy."Tạ Thiên Nhan cười .

   Liễu Hân Linh mím môi cười tiếng, "Ừ, để cho mọi người đợi lâu."

   "Ha ha, có việc gì, bữa tiệc tại mới bắt đầu, tẩu tới được vừa đúng."

   Liễu Hân Linh nhìn thiếu nữ ngây thơ, trong lòng có chút buồn cười cảm khái. Vị quận chúa này dáng dấp xinh đẹp , tính tình còn ngây thơ lương thiện khiến người khác chán ghét, đúng là nữ thần trong suy nghĩ của nam nhân , trách được trong kinh nhiều nam nhân hâm mộ với nàng như vậy.

   Lúc bắt đầu bữa tiệc, các nha hoàn mang những cái đĩa, bát, chén , đũa chờ đồ ăn dọn lên, sau đó thức ăn theo thứ tự trình lên.

   Các Phu nhân, tiểu thư ý tứ ăn chút gì đó, hơn nữa bữa tiệc này là dùng để lôi kéo tình cảm. Liễu Hân Linh cũng dám cúi đầu ăn nhiều, khi có vị phu nhân nào đó mở miệng chuyện mọi người cùng nhau dừng đũa mĩm cười lắng nghe.

   Thành , có chút nhàm chán, cũng có tí tinh thần vui vẻ nào, đặc biệt, khi hai vị phu nhân chuyện với nhau lời lẽ chứa gươm đao Liễu Hân Linh từ trong lòng có thể phân tích trượng phu của các nàng ở triều đình bất đồng cùng phe cánh, bình thường vậy cũng có va chạn, khiến cho các phu nhân khi chuyện, cũng khỏi tự chủ giằng co.

   Quả nhiên bàn rượu có thể thu thập rất nhiều tin tức đấy.

   Liễu Hân Linh chuyên tâm lắng nghe Trấn Quốc Công phu nhân vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười cùng Thái Phó phu nhân miệng lưỡi sắc bén nha hoàn bưng bầu rượu tới đây, đột nhiên dưới chân sai lệch khụy xuống, vì vậy  miệng bình rượu hướng về phía Liễu Hân Linh khuynh đảo, rượu trong bình hất ra rơi thẳng lên quần áo của nàng.

   Thấy tình huống như thế, mọi người có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền mang bộ mặt ra vẻ quan tâm, cũng có chút thầm mà bật cười , chờ xem kịch vui . Trưởng công chúa có chút biểu lộ khó coi, nhìn chằm chằm nha hoàn sợ hãi.

   "Nô tỳ đáng chết. . . . . ." Nha hoàn kia sợ hết hồn, quỳ xuống xin tội, vẻ mặt kinh hoàng.

   Hôm nay là yếu tiệc sinh nhật của nữ nhi lại xảy ra loại chuyện như vậy, trưởng công chúa muốn giận dữ mắng mỏ lại muốn khách dự chê cười, sắc mặt khó coi vô cùng.

   Lúc này Tạ Thiên Nhan muốn đem chuyện này hóa , : "Mẫu thân, Mai Nhụy cũng là cố ý , người cũng đừng tức giận, hôm nay là sinh nhật nữ nhi đấy." Tạ Thiên Nhan nhàng , khuôn mặt xinh đẹp trắng trẻo, thêm nét mặt nũng  nịu, làm cho người khác có tức giận hơn nữa cũng phát ra được.

   Trưởng công chúa liền lộ ra nụ cười, Tạ Thiên Nhan quay đầu lại nhìn Liễu Hân Linh : "Biểu tẩu, nha hoàn này lúc nữa trách phạt, y phục của tẩu ướt rồi, đổi bộ khác thôi."

   Liễu Hân Linh gật đầu, trong bụng thở dài, cũng biết làm sao mình xui xẻo như vậy. Bộ dáng chật vật thế này, tự nhiên cũng muốn thay y phục khác , nếu để như vậy các phu nhân này nhìn mình cũng chê cười.

   nha hoàn  tên Cúc Tính tiến đến gần thi lễ với Liễu Hân Linh cái rồi "Thế tử phi, mời theo nô tỳ ."

   Liễu Hân Linh đứng dậy, hướng những người ngồi ở đó lời xin lỗi tiếp được, rồi theo nha hoàn rời khỏi tiền sảnh.
   Beta : nay bộ truyện này cố gắng 3 chương / tuần. Mình hiền mình xin các bạn 40 like nha
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm36 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   chương thứ 24
   Edit
   Beta : Sad Rain & Icon
   Liễu Hân Linh theo nha hoàn tên Cúc Tính tới hành lang thông qua viện, tới sương phòng dành cho khách, Cúc Tính có chút xin lỗi : "Thế tử phi, xin người ở chỗ này chờ chốc lát, nô tỳ phải lấy bộ y phục tới đây cho người."

   "Làm phiền ngươi." Liễu Hân Linh .

   "Đây là bổn phận của nô tỳ." Cúc tính xong, lại thi lễ cái, liền rời .

   Liễu Hân Linh chọn chỗ rồi ngồi xuống, có những ánh mắt của phu nhân tiểu thư quan sát đánh giá, cần căng thẳng thần kinh, cả người cũng tỉnh táo lại.

   Huyền Châu tiến lên nâng ly trà cho nàng, : "Tiểu thư mệt ?"

   Liễu Hân Linh gật đầu cái, mặt lộ ra quyện sắc,"Huyền Châu, ta rốt cuộc biết tại sao người ta  nhân phụ nhiều ưu tư. Gả cho người rồi, có thể gả cho phải là cho nam nhân mà là gia tộc, rất nhiều thứ đều phải học tập, cách giao tế với người cũng phải học. Lúc trước, nhìn thấy từng tỷ tỷ lập gia đình, cảm xúc cũng nhiều, chỉ là nhìn họ cùng trượng phu tình cảm ràng tệ, nhưng về nhà mẹ đẻ có lúc thỉnh thoảng thở dài, trong lòng có chút kỳ quái. Thậm chí có trường hợp đặc biệt lúc ấy ta nghe được họ , nữ nhân lập gia đình, phải chỉ gả cho người nam nhân, mà là gả cho gia tộc, sau đó gánh nặng kia nâng lên thành ba gia đình: Nhà thân sinh , nhà trượng phu, còn có hai phu thê tạo thành gia đình. Khi đó, sau khi nghe xong ta có cảm thụ được gì, tại mới nhận ra, phụ nữ lập gia đình có rất nhiều việc lời khó hết, nhưng lại thể chấp nhận."

   "Ách, tiểu thư, hình như nữ nhân đều phải lập gia đình ?" Huyền Châu biết nàng vì sao như vậy, liền dùng lời của mình an ủi: "Hơn nữa nô tỳ thấy Thế tử gia đối với ngài ngược lại tệ , hề giống như lời đồn bên ngoài." Huyền Châu là nha hoàn cận thân của Liễu Hân Linh, có đôi khi tự nhiên thấy , trong lòng mặc dù có chút kinh ngạc vì Sở Khiếu Thiên cùng lời đồn bên ngoài giống nhau, nhưng là tự đáy lòng vì tiểu thư nhà mình mà vui mừng.

   Liễu Hân Linh suy nghĩ chút, gật đầu tán thành lời của Huyền Châu. Nữ nhân là người – sau khi làm vợ đủ cực khổ rồi, nếu là ngay cả trượng phu mình cũng thông cảm cũng coi như là đen đủi tám đời rồi. như vậy, ra nàng rất may mắn.

   Huyền Châu chớp mắt cái, lại : "Chỉ là như qua, tiểu thư, ngài nên khống chế chút sức lực của mình , cứ luôn cẩn thận đem Thế tử gia đẩy xuống giường, nếu là rớt xuống gãy xương, cũng hay đâu."

   Liễu Hân Linh mặt đen thui, "Ta… Đó phải là cẩn thận chứ sao. . . . . ."

   Huyền  Châu bình tĩnh : "Nô tỳ cũng là vì tốt cho ngài, nếu Thế tử gia rớt xuống gãy xương, chịu đau khổ còn là ngài, vương phi cũng phải là người dễ dãi . Ai, tiểu thư, ngài có hay ,nên cho Thế tử gia biết tửu lượng của ngài có thể trụ tới mấy canh giờ?"

   " cần!" Liễu Hân Linh xong như đinh chém sắt. Mặc dù nàng đối với mình có loại quái lực này cũng rất phiền não, nhưng nghĩ tới có hơi sức này, chỉ có thể mặc cho nam nhân kia càng thêm chút kiêng kỵ áp bức nàng. . . . . . Thôi, tốt nhất là còn có , cũng làm cho Sở Khiếu Thiên kiêng kỵ nhiều chút, về sau coi như ngán mình, tam thê tứ thiếp, cũng dám quá khi dễ nàng.

   cho cùng, sở Khiếu Thiên tại mặc dù tốt đối với nàng, nhưng trong lòng nàng vẫn có cảm giác an toàn, nên muốn lấy nhược điểm chính mình cho biết.

   Hai người chuyện hồi lâu, phát Cúc Tính  vẫn chưa trở lại, đột nhiên cảm thấy có chút kỳ quái. Liễu Hân Linh cách nào, chỉ có thể sai bảo Huyền Châu ra xem chút.

   Chờ Huyền Châu sau khi rời khỏi đây, Liễu Hân Linh nâng chung trà lên muốn uống đột nhiên nghe được hồi vụn vặt của tiếng bước chân, sau đó là cái đầu nho xinh đẹp lộ ra .

   "Cẩm thiếu gia?" Liễu Hân Linh nhíu mày nhìn đứa lúc này nên xuất ở đây  chính là tiểu Chính Thái.

   Người tới chính là Tạ Cẩm Lan lẽ ra ở trong tiệc rượu, lúc này thấy trong nhà chỉ có mình Liễu Hân Linh, tiểu Chính Thái nghênh ngang tới, đứng ở trước mặt Liễu Hân Linh, dưới đánh giá nàng lần, tỏ vẻ : "Hừ, mất mặt ? Ai cho ngươi dám cùng tỷ tỷ ta giành biểu ca, đáng đời!"

   Liễu Hân Linh lúc này  việc nha hoàn  kia đem rượu vẩy vào y phục của nàng có lẽ là bị tiểu tử này chỉ điểm rồi, chừng trở lại, Cúc Tính cũng bị cho ly khai rồi, nếu tên tiểu tử này cũng cố ý chạy tới cười nhạo mình.

   Liễu Hân Linh lắc đầu mà thở dài , tiểu tử thiếu niên này đúng là hiểu chuyện, thế nhưng làm ra loại chuyện tình ngây thơ này để chỉnh nàng —— mặc dù tiểu thiếu niên còn chưa lớn hẳn, nhưng cổ nhân trưởng thành sớm đa trí, tám tuổi coi là , đơn giản là bị dưỡng dục đúng cách, nếu uốn nắn, về sau lớn lên có thể thành Hỗn Thế Ma Vương. Dĩ nhiên, điều này đối với nàng cũng quan hệ gì.

   Tạ Cẩm Lan vì mình có thể động đến nàng  mà lộ ra nét mặt hả hê dương dương tự đắc, chỉ vào Liễu Hân Linh, : " cho ngươi biết, tỷ ta về sau gả cho biểu ca, ngươi là nữ nhân xấu, nhất định có kết quả tốt. Ngươi chính là mau mau rời khỏi biểu ca ta, chừng còn có thể có kết quả tốt, nếu . . . . . . Hừ hừ! Chờ tiểu thiếu gia ta chỉnh ngươi sống bằng chết."

   tiểu Chính Thái tám tuổi ra loại uy hiếp này . . . . đúng là làm cho người ta biết nên khóc hay cười. Tạ Cẩm Lan ngày thường đáng , mặc dù là uy hiếp người, nhưng  với đôi mắt được tự nhiên ngó nghiên bên ngoài, hình như sợ có người tới đây phát việc làm, lại muốn làm ra bộ mặt hung ác tới uy hiếp người, đúng là vô cùng dễ thương.

   Liễu Hân Linh nhịn được kéo tới gần, siết chặt gương mặt đáng của , : "Ngươi sợ làm cha mẹ ngươi tức giận sao?"

   "Đừng sờ loạn!" Tiểu Chính Thái tức khí đẩy tay của nàng ra, sau đó lại vênh mặt hài lòng: "Cúc Tính nọ cũng nghe ta, cho cha mẹ ta biết là ta chỉ điểm!"

   Liễu Hân Linh cười cái, nghiêm nghị : "Trước tạm cái này, ta gả cho An Dương vương Thế tử, là hoàng thượng chỉ hôn, ngươi có tư cách gì bắt ta rời để cho tỷ ngươi thế vào? Ngươi coi thánh chỉ là trò đùa sao? Hay là căn bản ngươi đem hoàng thượng để vào trong mắt? Hơn nữa ngươi tin chắc tỷ ngươi nguyện ý gả cho An Dương vương Thế tử sao? Nếu là nàng muốn gả cho biểu ca ngươi, vì sao vẫn có tới đây bày tỏ? Cha mẹ ngươi sủng ái Nhan Quận chúa như vậy, nếu là Nhan Quận chúa thích biểu ca ngươi, cũng đến phiên ta gả tới, đúng ?" Liễu Hân Linh cười khanh khách hỏi.

   "Tỷ ta, tỷ ta. . . . . ." Tiểu Chính Thái nghẹn họng, nhất thời ra lời. tới chỗ này là đặc biệt tới cười nhạo nàng, đâu có suy nghĩ nhiều như vậy? Chỉ là toàn tâm toàn ý mà nghĩ để cho tỷ tỷ mình gả cho biểu ca, cho là Liễu Hân Linh chính là người xấu, đoạt biểu ca của thôi.

   Liễu Hân Linh chuẩn bị đả kích tiểu Chính Thái đột nhiên cảm thấy đầu có chút choáng váng, cho là mình quá mệt mỏi, lại thấy trước mắt tiểu Chính Thái mắt to híp thành đường ngang, mềm mại mà hướng nàng đụng ngã tới đây. Liễu Hân Linh khó khăn đỡ lấy tiểu tử, toàn thân vô lực theo quán tính té xuống đất, đột nhiên hiểu ra có người đánh thuốc mê bọn họ.

   Ý nghĩ này làm nàng vừa kinh vừa sợ, vội vàng bế khí, nhưng cũng hít chút thuốc mê, ý thức mê man hơn.

   Nàng biết là có người đặc biệt nhằm vào mình hay là Tạ Cẩm Lan có mưu gì, lo lắng  sau khi mình hôn mê biết xảy ra chuyện gì. khỏi cắn bể đầu lưỡi, khiến mình bị đau để kích thích thần kinh giữ cho mình chút tỉnh táo.

   Quả nhiên, qua năm sáu phút sau, ngoài phòng có tiếng bước chân vang lên, có hai gã nam nhân mặc quần áo sai vặt vào.

   Liễu Hân Linh động đậy thân thể, làm bộ như hôn mê, híp mắt nhìn người tiến vào. Nhìn thấy được Thuận Thêm có nốt ruồi kỳ quái trong lòng an định. Nàng hôm nay mới biết Thuận Thêm, như thế xem ra, ràng muốn đối phó chính là tiểu Chính Thái trong ngực mình mới đúng.

   "Ah, thế nào còn có nữ nhân?" Nam nhân lạ giọng .

   "Nàng là. . . . . . An Dương vương Thế tử phi." Thuận Thêm .

   "Lo con khỉ gì , mang hết, tránh cho chuyện của chủ nhân bị đổ bể."

   "Ừ, cũng phải."

   xong, hai người mỗi người khiêng , lặng yên tiếng động ra ngoài.

   Ra cửa, ngang qua trước cửa chỗ bồn hoa Liễu Hân Linh thấy nằm dưới bụi hoa có người, hình như mặc là y phục của Huyền Châu.

   Bên kia, trưởng công chúa thầm cau mày, cảm thấy Liễu Hân Linh thay quần áo thế nào lâu như vậy, liền phái nha hoàn xem chút.

   Nha hoàn kia chỉ chốc lát sau liền trở lại, giọng đối với trưởng công chúa : "Thế tử phi đột nhiên thân thể khó chịu, trong khách phòng nghỉ ngơi đấy."

   Mày liễu trưởng công chúa cau lại lát, cảm giác chuyện có cái gì có cái gì đúng, thấy ánh mắt mọi người ngồi nhìn vị phu nhân cách kì dị, liền nha hoàn xuống, cười : "Hân Linh thân thể có chút được thoải mái, Bổn cung để cho nàng nghỉ ngơi, xin các ngươi chớ trách a."

   Mọi người dĩ nhiên gì, điểm này tự nhiên giữ mặt mũi cho trưởng công chúa a.

   Rất nhanh, trường khôi phục lại khí lúc trước, các vị các phu nhân ngươi tới ta .

   ********

   Chờ yến tịch kết thúc phu phụ trưởng công chúa cùng Sở Khiếu Thiên rốt cuộc cũng phát chuyện Liễu Hân Linh cùng Tạ Cẩm Lan mất tích, nhất thời giận dữ.

   Phu phụ trưởng công chúa còn tâm chiêu đãi khách, nhưng bởi vì vấn đề, cũng dám đem chuyện hai người mất tích để lộ ra, chỉ có thể gắng gượng cười vui mà tiễn khách. Mặc dù khách nhân biết xảy ra chuyện gì, nhưng có vài người tinh tường phát vẻ mặt của trưởng công chúa có gì đó đúng, liền cũng thức thời rời .

   Rất nhanh, cả phủ công chúa tỏ khắp loại hơi thở khẩn trương, thủ vệ sâm nghiêm, bọn hạ nhân dám cả thở mạnh.

   Trong phòng khách, phu thê trưởng công chúa ngồi ở ghế chủ vị, trầm mặt nghe thị vệ lần lại lần tới đây hồi báo tìm thấy người.

   "Công chúa, phò mã, có thuộc hạ Tây Sương tìm thấy bột thuốc mê trong phòng khách, nghĩ là có người trước tiên là thả thuốc mê đem thiếu gia cùng Thế tử phi hôn mê mang ." Thị Vệ trưởng của phủ Trưởng công chúa trả lời.

   "Thuốc mê?" Tạ Nhược Liễm sắc mặt biến đổi, trong lòng biết chuyện này sớm có mưu rồi.

   Lúc này, lại người thị vệ vào, : "Hồi công chúa, phò mã, gã sai vặt bên cạnh thiếu gia Thuận Thêm thấy."

   "Hồi công chúa phò mã, nha hoàn Thu Nhạn ở phía tây được phát trong rừng cây cũng chết lâu." Lại người thị vệ trả lời.

   Trưởng công chúa mặt liền biến sắc, nha hoàn Thu Nhạn chính là nha hoàn đem rượu vẩy vào người Liễu Hân Linh.

   Trưởng công chúa trầm mặt, vội vàng : "Thuận Thêm này nguyên là làm ở phòng bếp, là Cẩm nhi cầu xin ta đem tới phục vụ bên cạnh." Trưởng công chúa sủng ái nhi tử, người làm nha hoàn bên cạnh  nhi tử cũng hết sức cẩn thận, Thuận Thêm chính là bởi vì nhi tử muốn lấy, nàng mới nhất thời mềm lòng để cho đến phục vụ.

   Như thế, người ở chỗ này đều biết Thuận Thêm chính là nội gian rồi, mà Thu Nhạn cũng bị ngộ sát, có người giả trang thành nàng vào. Nếu có nội ứng trong đây, nếu có những người này, muốn đề phòng thủ vệ sâm nghiêm trong phủ công chúa lặng yên tiếng động bắt hai người, tuyệt đối thể nào làm được. Như vậy, đây chính là lên mưu từ lâu.

   "Tiếp tục tìm cho ta, tìm được trong phủ, ra bên ngoài, đào sâu ba thước cũng phải tìm được người cho ta" Tạ Nhược Liễm vẻ mặt căng thẳng, lạnh lùng lớn tiếng : "Còn nữa, canh gác ở cửa kĩ, chỉ được phép vào cho phép ra, nếu như phát người đáng nghi phải trực tiếp mang tới.

   "Quản gia, ngươi phái người các viện trong phủ lục soát lần nữa, thẩm vấn gia nhân tại chỗ."

   "Dạ, phò mã!"

   Đội trưởng thị vệ cùng quản gia vội vàng xuống, giống như khắc cũng dám ngây ngốc.

   So với sắc mặt khó coi của phò mã cùng trưởng công chúa, bọn họ càng sợ cái người tản ra lệ khí nam nhân kinh người, cả người giống như ác quỷ từ Tu La Địa Ngục tới, làm cho người ta liền nhìn cái cũng dám.

   Trưởng công chúa vì tiểu nhi tử mất tích đau lòng khổ sở, Tạ Thiên Nhan an ủi nàng, hai mẹ con cũng có chút mất hồn mất vía. Phu phụ trưởng công chúa cùng Tạ Thiên Nhan cũng vì Tạ Cẩm Lan mất tích mà lòng như lửa đốt, chỉ sợ đứa con trai bảo bối duy nhất này sinh ra chuyện gì ngoài ý muốn. Người mất tích lâu như vậy bọn họ mới phát , có thể biết được tất nhiên là mưu đồ lâu, liền thừa dịp tiệc sinh nhật của Nhan Quận chúa vào bắt người, xem ra muốn bắt người ràng là Tạ Cẩm Lan, mà An Dương vương Thế tử phi là người ngoài ý muốn.

   Trừ biết là người nào đem hai người bắt bên ngoài, phu phụ trưởng công chúa cũng từ trong miệng Cúc Tính biết được Tạ Cẩm Lan trêu cợt Liễu Hân Linh, trong lòng vừa tức vừa giận, lập tức cũng biết tất nhiên là tiểu nhi tử lại nghịch ngợm, thế nhưng lại chạy đến chỗ Liễu Hân Linh, liên lụy Liễu Hân Linh cùng bị bắt .

   Chỉ là, rốt cuộc là ai muốn bắt nhi tử của bọn họ đây? Mục đích vì sao?

   Phu phụ trưởng công chúa lòng như lửa đốt, cơ hồ đem tất mọi người trong phủ điều động, trừ An Dương vương phủ, bọn họ cũng cũng dám đem chuyện này để lộ ra ngoài, chỉ có thể đợi lúc nào bắt được hung thủ báo ngay tin tức. Bọn họ tin là kế hoạch kín đáo như vậy, hẳn phải là muốn bắt người giết người diệt khẩu, vẫn có mục đích phía sau. Nghĩ như thế, tạm thời cũng cần lo lắng vấn đề an toàn của hai người.

   Đột nhiên, trong phòng vang lên thanh lách ca lách cách, mọi người hoảng sợ nhìn lại, chỉ thấy cái ghế gỗ bị đá bay ra ngoài, trực tiếp đụng vào tường trụ lên, cái ghế cũng nứt vỡ vụn ra.

   Sở Khiếu Thiên trong cơn giận dữ, thế nhưng có thể đem cái ghế đánh vỡ vụn, làm cho người ta thể tin nổi sức mạnh của .

   Trưởng công chúa cùng Tạ Thiên Nhan đau lòng cũng kinh ngạc nhìn tới Sở Khiếu Thiên.

   Sở Khiếu Thiên đứng trong đại sảnh, mặt trầm, cằm đanh lại, thanh phát ra từ kẽ răng rất bình thường: "Con rùa đen khốn kiếp nào ăn căng bụng dám bắt nương tử của ta, để cho ta biết được, ta phải là dò xét cả nhà bọn họ, mà đem thê nữ bọn , tất cả đều ném tới Di Xuân Viện ngày đêm bị ****!"

   Lần này lời thô tục của khiến hai vị nữ nhân chịu nổi nhíu chặt lông mày tại chỗ, Tạ Nhược Liễm cũng là có chút thể làm gì ngoài khiển trách chút. Mặc dù trong hai năm qua Sở Khiếu Thiên thay đổi rất nhiều, nhưng thỉnh thoảng cực kỳ tức giận, cũng ra nguyên hình  như thủ lĩnh lưu manh bình thường miệng đầy thô tục, làm cho người ta dám khen tặng. Xem ra giống Vương gia Thế tử, ngược lại là lưu manh đầu đường từ đâu tới.

   Lúc này, người thị vệ khiên nha hoàn hôn mê tới đây, : "Công chúa, phò mã, thuộc hạ tìm được vị nương này trong bồn hoa, xem bộ dáng là nha hoàn bên cạnh Thế tử phi."

   "Là Huyền Châu!" Sở Khiếu Thiên liếc mắt cái liền nhận ra là Huyền Châu, nhất thời mừng rỡ.

   Trưởng công chúa vừa thấy, mau để cho ta đánh thức nàng. Huyền Châu chỉ là bị người đánh vào gáy nên bị mê , ấn huyệt nhân trung - giữa mũi và miệng, sau rất nhanh liền tỉnh.

   Huyền Châu vừa tỉnh, Sở Khiếu Thiên xách nàng lên, vội vàng hỏi: "Huyền Châu, là ai bắt Thế tử phi? Bọn họ có cái gì ?"

   "Nô tỳ mới ra cửa tìm Cúc tỷ tỷ, liền bị người đánh bất tỉnh, nhìn thấy." Huyền Châu cũng lo lắng , chỉ là vừa nghĩ tới tiểu thư nhà mình có quái lực, Huyền Châu lại bình tĩnh.

   Dù sao tiểu thư của nàng cũng phải là tiểu thư khuê các bình thường, dám bắt nàng, tin tưởng nàng chỉ dùng đầu ngón tay cũng có thể đem chút tặc nhân nhấn chết, tại vấn đề phải suy nghĩ chính là tại sao nàng còn chưa muốn trở về.

   Sở Khiếu Thiên nhéo lông mày suy nghĩ hồi, trực tiếp ra đại sảnh.

   "Khiếu Thiên, ngươi phải nơi nào?"

   " tìm người! Bản Thế tử cũng tin đào sâu ba thước còn tìm ra người."

   Tạ Nhược Liễm nhìn nam nhân cả người lệ khí, chính mình lúc này nếu là ngăn , đều muốn đập cả phủ công chúa này, vì vậy chỉ có thể nhìn xuất phủ công chúa.
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm30 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :