1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   Chương 93
   Beta: Ishtar


   Tinh thần của Liễu Hân Linh phấn chấn lên, ngóng nhìn về phía chiếc nôi của con, : "Khiếu Thiên, đứa bé.”

   Mặc Châu nghe thấy lời của nàng, theo bản năng nhìn về phía nàng, ánh mắt kia, có chút thâm ảo.


   Sở Khiếu Thiên cau mày, : "Quý Uyên Từ , thân thể của nàng bây giờ vẫn còn hư nhược, thể để quá mệt nhọc, hay là nghỉ ngơi trước, chờ thân thể khá lên chút, rồi lúc nào cũng có thể nhìn con mà. Ngoan a, con lúc nào cũng ở đây mà."


   Lời của Sở Khiếu Thiên bị vị thế tử phi hung tàn xé nứt chăn, tiếng chăn gấm bị xé vang lên tiếng xoạc, khiến cho mí mắt của Mặc Châu và Sở Khiếu Thiên đồng thời nảy lên. ràng nữ tử tái nhợt nhu nhược đến vậy, thậm chí ngay cả ngồi dậy đều cần phải có người đỡ, ngủ mê man cũng hơn nửa tháng rồi, cầm chén nước cũng xong, lại nhàng dùng móng tay xé rách chăn, cứ như vậy mà xé rách chăn a.


   Sở Khiếu Thiên trầm mặc, có chút chán nản : "Mặc Châu, ôm tiểu thiếu gia và tiểu tiểu thư tới."


   Mặc Châu đáp tiếng, tới giường hai đứa bé, khom người ôm bọc tã tới, thả xuống bên cạnh nàng, sau đó lại tiếp tục ôm đứa thứ hai tới.


   Ánh mắt Liễu Hân Linh hoàn toàn bị hấp dẫn bởi đứa được ôm đến bên cạnh mình, trừng to mắt mà nhìn tiểu hài tử khéo léo nằm giường, sau đó khi hai đứa được xếp dựa vào Liễu Hân Linh có chút chần chờ nhìn hai khuôn mặt nhắn non nớt giống nhau như đúc, cảm giác phân ai là ca ca, ai là muội muội.


   Sở Khiếu Thiên chỉ vào bọc tã màu xanh được ôm tới trước tiên , "Đây là ca ca." Sau đó lại chỉ vào bọc tã khác màu đỏ : "Đây là muội muội."


   Lúc này, hai tiểu hài tử đều còn ngủ, khuôn mặt nhắn lớn chừng bàn tay, làn da non nớt, thoạt nhìn rất yếu ớt, làm nàng dám đưa tay sờ, chỉ sợ làm rách da thịt non nớt của chúng. Trong đó có tiểu tử thỉnh thoảng nhóp nhép cái miệng xinh, giống như ăn cái gì đó, trông là đáng a. Nhìn hai đứa bé, tâm khảm đột nhiên dâng lên dịu dàng khó tả, giống như cả trái tim cũng bị hòa tan.


   Đây là hài tử của nàng, là cốt nhục của nàng, huyết mạch tương liên với nàng!


   Nhìn lâu, Liễu Hân Linh cũng có thể nhìn ra chút khác biệt giữa hai đứa , Liễu Hân Linh rối rắm hoài nghi hai hài tử này của mình có phải bị nhầm giới tính rồi ? Ngắm tới ca ca, mặc dù cả hai hài tử đều xinh xinh, nhưng hai con cùng nằm chỗ, nàng có thể nhận ra ngũ quan của ca ca xem ra sắc nét hơn muội muội chút, khuôn mặt dường như cũng tròn tròn nho hơn. Cả hai đều ngủ, mở mắt, cho nên nàng thể so sánh hai cặp mắt của các con, biết là có phải ca ca tương đối quyến rũ, còn muội muội tương đối bình thường .


   "Các ngươi xác định đây là ca ca, cái này là muội muội?" Liễu Hân Linh lại nhịn được hoài nghi hỏi lại.


   Mặc Châu rất khẳng định gật đầu, Sở Khiếu Thiên càng thêm lẽ thẳng khí hùng , "Chim của thằng bé giống như con sâu con, cũng phải nối vào, dĩ nhiên là con trai rồi!" xong, còn trưng ra vẻ mặt đáng đánh đòn.


   ". . . . . ."


   Liễu Hân Linh vạch đen đầy mặt nhìn , trong lòng cảm thấy vị thế tử gia này nhất định là phi lễ chim của con trai rồi, mới có thể tâm đắc như thế, đứa mà biết cha nó làm chuyện này với nó, sau này lớn lên tuyệt đối hiếu thuận đâu!


   Liễu Hân Linh rối rắm lát, rốt cuộc thể chống lại được thân thể mệt mỏi, lúc Sở Khiếu Thiên sai Mặc Châu ôm bọn họ trở về nôi nhịn được : "Đợi lát nữa, thiếp xem thêm chút."


   "Có cái gì đẹp nhìn, bọn chúng cũng chạy được a." Sở Khiếu Thiên có chút bất mãn , lo lắng tình trạng thân thể của nàng khiến cho tính khí có chút ác liệt. Chỉ là nam nhân nào đó hiển nhiên quên mất, đứa bé sau khi được sinh ra, đều dành rất nhiều thời gian để ngắm nhìn hài tử, cho đến khi thấy bọn thức dậy mới thôi.


   Liễu Hân Linh để ý tới , xốc mạnh tinh thần lại tỉ mỉ quan sát hai cục thịt vẫn ngủ say sưa, xác định bọn có bất kỳ điều gì khác thường, rốt cuộc mới thở phào nhõm. Mặc dù nàng biết vẻ mặt quái dị của Sở Khiếu Thiên và Mặc Châu là vì chuyện gì, nhưng hài tử khỏe mạnh bình thường, nàng yên tâm rồi. Nàng bảo Mặc Châu ôm bọn trở về nôi, nam nhân đỡ nàng nằm xuống, rất nhanh nàng lại ngủ thiếp .


   ******


   Liễu Hân Linh ở cữ. Thời gian nàng ngủ mê man cũng trôi qua, mặc dù thời gian tỉnh táo có hạn, nhưng mỗi sáng sớm tỉnh dậy nàng nghe thấy được mùi người mình càng ngày càng nặng, bèn có chút khổ sở. Mặc dù lúc trước có người giúp nàng lau thân thể, nhưng chỉ là lau chút, có tác dụng gì.


   Thời điểm nàng sinh con vừa là trung tuần tháng năm, tại sang tháng sáu rồi, chính là thời điểm mùa hạ nóng nực, vì ở cữ mà ngày ngày nàng vùi ở trong phòng, thể ra cửa, thể ra gió cũng chẳng thể tắm, có là thánh nhân cũng chịu nổi.


   Cuối cùng, chính nàng rốt cuộc chịu được, sai nha hoàn múc nước tới lau người, mới cảm giác dễ chịu hơn chút. Chỉ là chứng kiến việc này, nam nhân bên cạnh trưng ra vẻ mặt đồng ý, thậm chí hung ác nhìn chằm chằm nha hoàn giúp nàng múc nước, sử dụng ánh mắt uy hiếp đe dọa họ. Tất nhiên, bọn nha hoàn lúc trước cũng đồng ý chuyện này, nhưng vị thế tử phi nào đó bóp gãy chân hộc tủ trước giường, uy hiếp bọn nha hoàn run rẩy dám lên tiếng.


   Bọn nha hoàn rất đau khổ: họ chỉ bị thế tử phi uy hiếp, lại còn bị thế tử gia đe dọa, cuộc sống này là quá gian nan a!


   Liễu Hân Linh dùng khăn lông ướt lau mặt, cảm giác sảng khoái làm nàng khoan khoái thở hơi dài, sau đó với nam nhân hờn dỗi ở bên cạnh: "Khiếu Thiên, khăn lông."


   Nam nhân còn tức giận ngay lập tức hấp ta hấp tấp lấy khăn sạch lại cho nàng, thuận tiện lộ ra nụ cười dịu dàng rất phù hợp với hung tướng (bộ dáng hung hãn) của mình. Liễu Hân Linh sau khi nhận lấy, rất bình tĩnh mà gẩy đầu ra, dùng khăn lông vừa lau tay vừa : "Chàng cảm thấy người ta bây giờ rất thối, chàng có thể chịu đựng đến gần được ư?"


   "Hửm? Vậy sao?" Vị thế tử gia nào đó vẻ mặt ngạc nhiên, sau đó con ngươi đảo vòng, ngẩng khuôn mặt tươi cười sáp lại gần, "Vậy ta ngửi xem."


   Liễu Hân Linh tất nhiên dùng chưởng đẩy mặt ra. Mặc dù là nam nhân của nàng, nhưng bản thân nàng còn có chút chịu nổi mùi này, làm sao có thể để ngửi trắng trợn như thế? Có muốn đùa bỡn cũng phải dùng cái này mà đùa chứ. may là còn hai ngày nữa là được tháng rồi, chờ đủ tháng, nàng muốn tắm thế nào cũng vấn đề gì.


   Nghĩ tới đó, nàng lại sờ cái đầu mình, cái loại cảm giác ở tay đó khiến cho nàng lần nữa muốn đập đầu chết .


   "Ai, nương tử giống như bôi rất nhiều dầu dưỡng lên tóc a." Vị thế tử gia nào kia lại phát bệnh có nhãn lực rất độc đáo mà an ủi nàng, "Ừ, rất tự nhiên, có ai biết nàng gội đầu tháng rồi đâu."


   ". . . . . . Cút!"


   Sau đó nam nhân xị mặt cảm thấy ủy khuất biết mình mắc phải lỗi gì.


   Lau chùi thân thể xong, Liễu Hân Linh để ý tới thế tử gia bên ỉu xìu, lại sai Mặc Châu ôm bảo bảo tới cho nàng, để nàng bồi dưỡng tình mẫu tử. Bởi vì mỗi ngày nàng đều tiêu tốn phần lớn thời gian để ngủ, thân thể vẫn rất suy yếu, vì vậy Sở Khiếu Thiên quá vui lòng chuyện nàng đem hết tinh lực chơi với con, hi vọng nàng nghỉ ngơi nhiều hơn.


   Liễu Hân Linh nhìn tới nam nhân rũ rượi bên cạnh, ôm nhi tử hôn cái, bánh bao mở đôi mắt xếch quyến rũ hiếu động nhìn nàng, mặc dù biết tầm mắt của con bây giờ còn mơ hồ, nhưng nàng nghĩ là bởi vì bánh bao nhìn hình dạng của mình mà hiếu động cho nên nàng rất là vui vẻ.


   Ôm xong nhi tử, lại ôm nữ nhi.


   Đối với nhi tử có thể mở mắt nhìn nàng cử động nho khiến cho nàng thích buông tay, nữ nhi hoàn toàn chính là nhóc con lười biếng, lúc nào cũng đều híp híp mắt như muốn ngủ, có bị lay tỉnh, cũng chỉ hí mắt hai cái rồi nhắm mắt ngủ tiếp. Đặc biệt là nó thừa kế đôi mắt long lanh của mình, lúc nào cũng bộ sóng nước mênh mông, lúc hí mắt, khóe mắt long lanh, bộ dáng này, chậc chậc, là làm cho người ta thương mà.


   Vốn nàng còn có thể an ủi mình, trẻ con nha, trừ ngủ còn có thể làm gì? Nhưng con dù là bú sữa mẹ hay là tiểu, cũng đều có thói quen hí nửa con mắt, mang bộ dáng uể oải, tuyệt giống như trai của nàng còn có tinh thần, làm cho người ta nổi vạch đen dứt.


   Ôm con xong, Liễu Hân Linh rốt cuộc thõa mãn ngủ lại, rất nhanh liền chìm sâu vào giấc mộng.


   Sở Khiếu Thiên canh ở trước giường, cho đến khi nàng ngủ say, mới thở dài.


   Lần này sinh con, giống như hút hết sức lực của nàng, khiến nàng phải ngủ mê man trong thời gian này. hiểu được trong lòng mình là tư vị gì nữa, nửa tháng nay, mỗi ngày đều trông chừng nàng hôn mê bất tỉnh, hối tiếc cùng khổ sở trong lòng nên lời. biết nữ nhân sinh con hung hiểm thế này, nếu sớm biết, nếu sớm biết. . . . . .


   Nếu sớm biết, thế nào đây?


   Nam nhân nghiêng đầu, dựa trán lên đầu nữ nhân ngủ mê man giường, hai mắt lóe ra ánh sáng sắc nhọn. Nếu sớm biết, có lẽ để cho nàng mang thai. Có lẽ làm như vậy, người đời dị nghị hiếu thuận, nhưng nếu thế gian này có nàng, như vậy phải làm sao.


   ********


   Đầy tháng của hài tử, người có tiền có quyền trong Khai Dương thành đều đem tới rất nhiều quà tặng, dù sao trong thời đại này long phượng thai được tượng trưng cho cát tường, chuyện này rất hiếm thấy. Đối mặt với mọi người tới chúc mừng, mặt Sở Khiếu Thiên che giấu được vẻ hài lòng, khuôn mặt luôn nở nụ cười tuấn, rất phấn khích, lại mang bộ dáng nam sĩ, làm cho các tiểu thư khuê các cùng phụ mẫu tới đây chúc mừng cho thế tử An Dương vương sinh được đôi ấu nhi đỏ bừng cả mặt.


   Mặc dù Sở Khiếu Thiên danh nghĩa là bị hoàng đế biếm đến đất phong, nhưng ở Khai Dương thành, thân phận của là quý tộc cao nhất, thậm chí ngay cả thủ thành đều phải tới bái kiến ngay khi vừa tới thành, dám có chút chậm trễ. Cộng thêm dáng dấp tuấn khác người của , làm việc nhanh chóng, dứt khoát gọn gàng, phong quang vô hạn. Mặc dù cưới thế tử phi, nhưng các nương trong Khai Dương vẫn rất hâm mộ , đều hi vọng có ngày phất lên thành phượng hoàng.


   Dĩ nhiên, các nương dễ dàng có tình cảm với còn có nguyên nhân khác nữa, Khai Dương thành cách rất xa kinh thành, cực ít người nơi này có thể biết những lời đồn đãi tốt về vị thế tử gia trong kinh thành, chỉ thấy được mặt ngoài tuấn hào sảng của , tôn quý vô cùng, tự nhiên cứ vậy mà đem tâm đặt ở người . Mặc dù thể làm chánh thê, chỉ cần được làm tiểu thiếp cũng tốt, chỉ cần có thể được thế tử An Dương vương sủng ái, thê còn bằng thiếp hay sao.


   Mặc dù mọi người đều có suy nghĩ đó nhưng rất tiếc lại có được cơ hội.

   Bọn họ vừa đến Khai Dương thành bởi vì thế tử phi mang thai, để cho nàng an thai, An Dương vương phủ trực tiếp đóng cửa tiếp khách, Sở Khiếu Thiên cũng vì ở lại trong phủ bồi thê tử mang thai mà từ chối rất nhiều xã giao, thời gian ở ngoài cũng nhiều, vì vậy người nhìn thấy cũng nhiều lắm, chỉ ru rú trong nhà, mọi người mặc dù có ấn tượng tốt với , nhưng có cơ hội ở trước mặt tiến cử các thiểu thư khuê tú a.


   Bên kia, Liễu Hân Linh vừa ra tháng, lập tức để Mặc Châu hầu hạ nàng sảng khoái tắm bữa, cho đến khi cảm giác còn ngửi thấy mùi gì người mình nữa, đầu óc cũng choáng váng rồi, cuối cùng vẫn là Mặc Châu đỡ nàng ra khỏi thùng tắm.


   Mặc Châu cảm thấy tiểu thư nhà nàng có phải là quá khích rồi hay , vừa lau tóc cho nàng vừa : "Tiểu thư người cũng thiệt là, nếu thế tử biết người tắm đến đầu óc choáng váng, rất tức giận đó."


   Liễu Hân Linh lấy ra hộp phấn hương, suy nghĩ có nên thoa lên toàn thân hay , nghe Mặc Châu , thầm liếc mắt, hừ tiếng: "Ta gần đây nhìn sắc mặt chàng còn ít sao, ta cũng sợ chàng đâu."


   Mặc Châu cảm thấy thế tử phi nhà nàng kiêu ngạo rồi, chỉ là nàng cũng biết, nếu phải thế tử gia cưng chiều vợ, tiểu thư nhà mình lại lý trí như vậy, tất nhiên mang thân mình chọc vào ổ kiến lửa đâu, là gần đây vị thế tử kia đối đãi với thê tử đến mức độ còn gì để , dù là tảng đá cũng bị cho bưng bít. Cho nên bất tri bất giác, thái độ Liễu Hân Linh cũng thay đổi, hỉ nộ ái ố đều thể rất ràng trước mặt thế tử gia.


   Lau khô tóc, Liễu Hân Linh mặc bộ váy lụa mỏng màu xanh lá nhạt, ngồi trường tháp, sai người bồng hai hài tử của nàng tới.


   Bà vú rất nhanh ẵm hai cục thịt ăn uống no đủ tới, Liễu Hân Linh trước ôm qua muội muội, thấy bánh bao lại híp mắt trưng ra bộ dạng lười biếng, trong lòng liền biết nương này lười tới nỗi cứu được nữa rồi, liền đặt nàng ở bên cạnh để cho nàng tự chơi. Bánh bao cũng thông minh, hoàn toàn để ý tới việc bị mẫu thân vứt bỏ, cái miệng nhắn chem chép, sau đó tự mình ngủ đây.


   Liễu Hân Linh ôm lấy nhi tử, bánh bao lúc này mở đôi mắt như nho đen, ánh mắt của bé chớp chớp, hết sức có tinh thần. Liễu Hân Linh nhịn được đùa với bé, rất nhanh, tiểu tử mím môi, lộ ra nụ cười nho , nàng thấy được vui mừng hồi.


   "Ai nha, thế tử phi, tiểu chủ tử cười với ngài a." Bà vú ở bên như thấy được điều thú vị liền với nàng.


   "Đúng vậy a, đúng vậy a, tiểu chủ tử thông minh, biết thế tử phi là mẫu thân, cho nên cười với mẫu thân a."


   . . . . . . . . . . . .


   Liễu Hân Linh nghe giọng của nha hoàn cùng bà vú ràng đều là nịnh nọt, biết họ chỉ là vì lấy lòng mình, nhưng vẫn làm cho nàng cảm thấy vui vẻ, điều này cũng đền bù cho việc nàng ngủ mê man tới nay, bỏ qua áy náy vì chăm sóc được bánh bao của mình.


   Mặc dù đứa bé còn , nhưng ôm lâu, nàng cũng có chút mệt mỏi, bất quá nàng lại muốn buông bọn ra. Còn có nguyên nhân nữa, ra nàng rất muốn hiểu bọn có phải có cái gì khác thường hay , nếu vì sao cha của tụi lại có lúc dùng loại ánh mắt hết sức quỷ dị nhìn chằm chằm hai đứa nó chứ, điều đó khiến trong lòng nàng cũng bất ổn theo. Có lúc nhịn được hỏi , lại giả bộ trưng ra bộ dáng có gì cả, nhưng đảo mắt lại tiếp tục dùng ánh mắt đó quan sát hài tử.


   Cho nên, Liễu Hân Linh gần đây mới để ý tới hai con như vậy. Chỉ là qua mấy ngày nay, nhìn tới nhìn lui, cũng đều cảm thấy trừ nữ nhi lười biếng chút, ngủ chút hai con cũng rất bình thường nha. Coi như bọn bình thường, trong lòng nàng, bọn họ chính là con của nàng, nàng cho phép phát sinh những việc ngoài ý muốn.


   suy nghĩ bên ngoài vang lên tiếng bước chân, Sở Khiếu Thiên từ bên ngoài vào, thấy tình cảnh trong phòng, sắc mặt khỏi trầm xuống.


   Vượt qua thời kì thiếu niên manh động, bây giờ Sở Khiếu Thiên trưởng thành, bộc lộ hết vẻ tuấn của nam nhân. Có lẽ, việc sắp làm cha của năm qua làm cho trưởng thành hơn, hoàn toàn trút bỏ quá khứ, cũng bớt nóng nảy manh động của thời thiếu niên, trưởng thành thành nam nhân đáng tin cậy. Đặc biệt là khi giận tái mặt trong nháy mắt luôn bộc phát khí thế, bộ dáng như hung thần ác sát của khiến cho ai cũng phải sợ hãi.


   Người làm ở trong phòng nhìn thấy đều câm như hến.


   "Các ngươi làm gì?" Sở Khiếu Thiên tới, thấy nàng ôm đứa bé, mặt lập tức trầm xuống.


   Liễu Hân Linh nhìn sắc mặt của , để cho ngồi vào bên cạnh mình, sau đó đem nhi tử cẩn thận đưa cho , còn nàng ôm lấy nữ nhi ngủ. Sở Khiếu Thiên rất tự nhiên ôm con, hoàn toàn giống như người mới làm cha tay chân luống cuống, nàng đoán chừng, có lẽ lúc nàng ngủ mê man, vị thế tử gia này cũng luyện tập rất lâu rồi. Nhìn thuần thục ôm con còn hơn cả nàng, Liễu Hân Linh đột nhiên cảm thấy vui mừng.


   "Nàng cười cái gì?"


   Đột nhiên thấy nàng nhìn mình cười đến sáng rỡ, Sở Khiếu Thiên rất nhanh bỏ qua vẻ mặt vui lúc trước. Trời đất bao la, có gì quan trọng hơn nữ tử trước mặt. Điều này nghiệm qua sau khi trải qua việc sinh nở của nàng.


   Liễu Hân Linh liếc , : "Ừ, thiếp cười khuê nữ của chúng ta là heo con lười, cả ngày lẫn đêm đều chỉ ngủ, ngay cả đái dầm cũng chịu kêu tiếng, cũng chỉ biết nhíu mặt, ai biết con bé muốn làm gì chứ? Có phải ?" đến đây, nàng muốn than thở, "Con bé lười như vậy, rốt cuộc giống ai đây? Về sau biết có ai chịu cưới con bé a?"


   Sở Khiếu Thiên đen mặt chút, thầm nghĩ chẳng lẽ nữ nhân sinh con xong, cũng tưng tửng như vậy sao?


   "Nương tử, đây phải là chuyện gì to tát, chớ khuê nữ còn , cho dù sau này nàng lớn lên có lười biếng như vậy cũng hoàn toàn quan trọng, dù sao nam nhân có tư cách cưới khuê nữ của bản thế tử tuyệt đối để ý chút tật xấu đó của nữ nhi. Hừ, nếu sợ. . . . . ." Mặc dù hết câu, nhưng cũng làm cho người ta hiểu được ý tứ của vị thế tử gia này rồi.


   Liễu Hân Linh hiểu thế tử gia nhà nàng về sau chọn con rể đoán chừng tuyệt đối dùng cường quyền trấn áp người ta, nàng chỉ sợ con rể đỡ nổi a!


   Ôm lát, nàng lại có chút mệt nhọc.


   Sở Khiếu Thiên nhanh chóng sai bà vú ôm hai con ngủ, chờ tất cả mọi người rời , ôm nàng từ phía sau, cúi đầu chôn ở cổ của nàng, tham luyến loại xúc cảm này.


   hơn tháng được ôm nàng ngủ.


   Liễu Hân Linh ngáp cái, híp mắt tựa vào trong ngực , bộ dáng mệt rã rời.   Thấy bộ dáng nàng như vậy, dục niệm có lớn hơn nữa cũng biến mất. Quý Uyên Từ cũng qua, thân thể của nàng tối thiểu còn phải hơn nửa năm nữa mới có thể khôi phục bình thường, đây cũng là do tác dụng phụ của thuốc kia. Sở Khiếu Thiên dám đùa giỡn với mạng sống của nàng, chỉ có thể cố gắng xua đuổi những ý nghĩ đen tối ra khỏi đầu óc, ôm nàng cẩn thận nằm ở giường.


   Rất nhanh, hai người chìm vào trong giấc ngủ.


   Mây đen từ từ che kín ánh trăng, trời đất tối mịt, gió đêm thổi vào phòng, mấy nhành trúc bên cạnh cửa sổ lay động ngừng, va vào khung cửa sổ phát ra tiếng vang bành bạch.


   Trời mưa.


   Trong bóng tối, Liễu Hân Linh đột nhiên tỉnh giấc từ trong giấc mộng, bộ mặt nhăn nhó.


   Nàng rốt cuộc cũng biết có chỗ nào đúng.

   Ishtar: có ai phát ra điểm lạ thường ? :yoyo53::yoyo53:
   SiAm, lan anh ngo, tart_trung39 others thích bài này.

  2. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   hình như là 2 đứa ko bjk khóc . thấy vậy ko bjk đúng ko :v

  3. fun

   fun Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   17
   hồi hộp quá .......

  4. yêubăngbăng

   yêubăngbăng Member

   Bài viết:
   45
   Được thích:
   25
   :038::tungtung:sinh rồi truyện cũng gần hoàn rùi
   a lê lê a dà hú
   * tung bông*

  5. nhozabbie

   nhozabbie New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   4
   c ơi lịch post thế nào v ạ, để e theo dõi, tại e sắp thi roi nên k vào nhà mình nhiều đc ạ :yoyo69:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :