1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 94
   Beta: Ishtar


   Trong bầu trời đêm, mây đen giăng đầy, đột nhiên rền vang tiếng sấm sét, cơn mưa mùa hè đổ rào xuống rất nhanh.

   Người bên cạnh vừa động, nam nhân liền thức tỉnh.


   ". . . . . . Nàng sao thế?"


   Nam nhân mang theo giọng ngáy ngủ nồng đậm hỏi, sau đó nắm lấy bả vai của nàng, ôm lấy thân thể nàng hướng về phía mình.


   Liễu Hân Linh nghiêng đầu nhìn , trong phòng để ngọn đèn dầu sáng mờ mịt, khiến cho nàng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy hình dáng của , tim khỏi có chút đập mạnh và loạn nhịp.   Sở Khiếu Thiên vịn bả vai của nàng, ôm cả người nàng vào trong ngực, vỗ nhè sau lưng nàng, ôn nhu : "Gặp ác mộng sao? có việc gì, mộng là ngược đấy!"


   Nghe vậy, nàng im lặng cười cười, dùng mặt cọ cọ lên ngực , bày tỏ mình có việc gì cả.


   Thấy nàng khó có khi nũng nịu với mình, trong lòng nam nhân thỏa mãn hồi, thầm vui mừng quả nhiên mình nam nhân đỉnh thiên lập địa, mới có thể khiến cho nàng dịu bớt tính tình mà lệ thuộc vào . Ừ, quả nhiên, nam nhân chỉ có trưởng thành, mới có thể làm cho nữ nhân dựa vào.


   Thỏa mãn hồi, tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ ngày càng nặng hạt mới phát trời đổ mưa.


   "Aiz, trời mưa rồi."


   Sở Khiếu Thiên cảm khái câu, mưa này tới nhanh a. Gần đây thời tiết khô hạn, rất nhiều cây nông nghiệp bị thiếu nước tưới, tối nay có trận mưa như vậy tốt vô cùng.


   Sở Khiếu Thiên đứng dậy khép cửa sổ lại ngăn mưa gió bay vào trong phòng, mới chạy về giường tiếp tục ôm nương tử ngủ.


   "Linh nhi, thân thể của nàng còn chưa khôi phục, đừng nghĩ nhiều đến những chuyện hay, tốt nhất là bồi dưỡng thân thể cho tốt." Sở Khiếu Thiên sờ sờ mặt của nàng càu nhàu, "Chờ thân thể của nàng khỏe lại, chúng ta mang theo con trai con leo núi vọc nước, bảo Quý Uyên Từ mở đường cho chúng ta, gần đây nghiên cứu ra rất nhiều loại thuốc ly kỳ cổ quái, nghe cả Kim trùng tử cũng đều sợ , bởi vì luôn cầm con Kim trùng tử kia thí nghiệm thuốc. Có thuốc của , chúng ta vô luận tới nơi nào cũng là thiên hạ vô địch có ai dám chọc a."


   Lặng nghe , Liễu Hân Linh rất muốn , Quý Uyên Từ bị ép như vậy phát khóc mất thôi. Hơn nữa cho dù cần thuốc của Quý Uyên Từ, cả hai người thần kinh như vậy, chính là thiên hạ vô địch rồi, huống chi con trai con còn như thế, sao có thể du sơn ngoạn thủy được chứ?


   Khi còn lầu bầu bên tai, Liễu Hân Linh ngăn được cơn buồn ngủ, ý thức dần dần mơ hồ.


   Trước khi lâm vào mê man, nàng nghĩ tới, ngày mai nhất định phải nhìn hai con kỹ xem có phải giống như nàng nghĩ hay .


   ********


   Ngày hôm sau khi Liễu Hân Linh tỉnh lại qua giờ Tỵ (9h sáng) rồi.


   Mưa biết tạnh lúc nào, bầu trời xanh ngắt, mây trắng xa xa, con chim đậu cây ngô đồng dưới ánh mặt trời toát ra khí yên tĩnh mà xinh đẹp, giống như thế ngoại đào nguyên.


   Tỉnh lại, Liễu Hân Linh liền sai người ôm hai tiểu bảo tới cho nàng.


   Mặc Châu cứng rắn : "Tiểu thư, thế tử gia dặn dò, nếu người tỉnh trước tiên phải dùng bữa, sau đó uống thuốc rồi mới được ôm hai vị tiểu chủ tử."


   Liễu Hân Linh ngây người, có chút buồn bực : "Thế tử gia đâu?"


   "Sáng sớm ra cửa coi cửa hàng rồi."


   Xem ra là cách nào phát tiết với ai kia, Liễu Hân Linh chỉ có thể nghe Mặc Châu kiên trì, ngoan ngoãn dùng đồ ăn sáng, sau đó uống chén thuốc mùi vị cổ quái buồn nôn.


   Cầm lấy miếng mứt hoa quả, Liễu Hân Linh cho vào miệng, chờ nhũ nương ôm con tới.


   Rất nhanh, hai tiểu bánh bao được đưa đến giường nàng.


   Lòng bàn tay Liễu Hân Linh đổ mồ hôi, nghiêm túc nhìn hai con nằm ở giường, chỉ còn chưa tới mức đem con lên trước mặt mà dò xét từng li từng tí.


   Muội muội bị ôm đến giường chỉ là híp mắt giống như nhìn nàng cái, sau đó lại ngủ tiếp. Mà ca ca rất có tinh thần bi bô hai tiếng, mắt thỉnh thoảng vòng tới vòng lui, bộ dáng hoạt bát. Lúc nàng nghiêng người, chòm tóc rũ xuống, vừa lúc bị bàn tay trắng noãn bé níu lấy.


   Liễu Hân Linh sợ làm bị thương bàn tay mềm mại, dám rút tóc về, chỉ có thể tiến tới trước mặt bọn , lặng lẽ quan sát hai đứa con của nàng.


   Nàng bây giờ muốn biết, rốt cuộc là con mình có thừa kế quái lực của nàng hay . Rốt cuộc là gian giới chỉ có chuyển sang người đứa rồi . Đúng vậy, chính là gian giới chỉ đó trao cho nàng quái lực đột nhiên thấy nữa.


   Trải qua mấy ngày nay, bởi vì tinh thần nàng tốt, phần lớn thời gian đều ngủ mê man, vì vậy cũng chú ý tới gian trong chiếc nhẫn gì đó. Cộng thêm nàng vẫn coi cái gian đó phải đồ vật gì quan trọng, có cũng được mà có cũng sao, chưa bao giờ thực để ý nó. Vì vậy cho đến tối hôm qua, nàng đột nhiên giật mình vì cảm thấy gian này còn tồn tại nữa. Nếu nó có bị mất , nàng cũng để trong lòng, dù sao qua nhiều năm như vậy, nàng cũng hiểu cách dùng vật này. Nhưng là, nàng sợ chiếc nhẫn kia rơi vào đôi nhi tử của nàng, sau đó cho bọn sức lực vô hạn.


   Liễu Hân Linh tin tưởng, nếu hai con thừa kế sức mạnh của nàng, Sở Khiếu Thiên và An Dương vương khóc mất!


   Chỉ là, Liễu Hân Linh cũng có chút kỳ quái, nếu quái lực của nàng là do gian trong chiếc nhẫn trao cho, gian trong chiếc nhẫn biến mất, lý ra quái lực của nàng cũng mất mới đúng. Nhưng mà, nàng tại rất ràng, quái lực của mình vẫn còn, vẫn có thể dễ dàng quật ngã nam nhân.


   Quan sát lát, Liễu Hân Linh vẫn nhìn ra cái gì, thừa dịp con trai buông tay, nàng vội vàng vén tóc đến sau tai.


   Ôm con trai vào trong ngực, Liễu Hân Linh nắm lấy bàn tay non nớt bé của bé, cũng dám dùng sức, sợ bóp đau bé. Chớp mắt, bàn tay bé khép lại thành quả đấm, nàng nhân cơ hội đem đầu ngón tay nhét vào trong lòng bàn tay bé để con níu lại.


   Sau đó. . . . . . Nàng rút tay về được.


   Liễu Hân Linh xác định, con trai nàng chắc chắn có quái lực.


   Cái này. . . . . . Cái này. . . . . .


   Liễu Hân Linh ngắm nhìn Mặc Châu đứng bên cạnh, nàng ấy cũng lặng lẽ nhìn lại mình, liền hiểu được Mặc Châu biết.


   "Mặc Châu, nó. . ."


   Mặc Châu nhìn nàng bị tiểu bảo bảo níu lại ngón tay, : "Tiểu thư, tiểu chủ tử chỉ cần nắm thứ gì, chỉ cần bé buông tay, ai cũng kéo ra được. Cho nên. . . . . ." Mặc Châu nghiêm túc nhìn nàng: "Tiểu chủ tử hình như có quái lực giống như tiểu thư ngài đấy."


   Liễu Hân Linh: ……….

   Đại khái là thấy nét mặt nàng quá rối rắm, Mặc Châu an ủi: "Tiểu thư ngài yên tâm , tiểu chủ tử có quái lực cũng là chuyện tốt, ít nhất ai dám khi dễ bé. Ừm, chừng về sau tiểu chủ tử gặp phải người xấu, đầu ngón tay là có thể giết a."


   Liễu Hân Linh : =.= Này này này, em kiêu ngạo cái gì a?


   Giờ khắc này Liễu Hân Linh mới phát , Mặc Châu nhà nàng tuy là nha hoàn nhưng ra là nha hoàn rất mạnh mẽ, năng lực tiếp nhận rất lớn, liền ra vẻ mình quá vô dụng, nhưng lại vẫn rối rắm.


   Sau lát, Liễu Hân Linh mới chấp nhận được chuyện con trai có thể lấy được quái lực từ gian chiếc nhẫn. Chỉ là vì muốn biết mọi chuyện, nàng vẫn hỏi: "Vậy con của ta sao, con bé có quái lực hay ?"


   đến đây, Mặc Châu lại lộ ra vẻ mặt buồn bực, nàng nhìn thấy cũng có chút buồn bực lây.


   "Tiểu thư, nô tỳ biết." Mặc Châu buồn buồn thở dài, "Tiểu thư lúc nào cũng ngủ, có hứng thú với bất kì cái gì, ngay cả khóc cũng lười, lúc đái dầm cũng chỉ rì rầm nhiều nhất là hai tiếng, nô tỳ cầm món đồ chơi trêu chọc nàng, nàng chỉ là mở mắt nhìn nô tỳ cái, lại ngủ, cái gì cũng lười phải bắt, cho nên nô tỳ còn chưa nghiên cứu ra tiểu thư có quái lực giống như tiểu thiếu gia hay ."


   Có thể để cho nha đầu cục mịch như Mặc Châu buồn bực, hình như con của nàng rất lợi hại nha.


   Liễu Hân Linh đột nhiên cảm thấy kiêu ngạo, sau đó rất nhanh nhìn Mặc Châu chằm chằm, phát loại kiêu ngạo này có chút ý nghĩa nào, khỏi có chút xấu hổ. Trong lòng Liễu Hân Linh buồn bực, chỉ có thể an ủi mình, nữ nhi vẫn còn là đứa trẻ mới được tháng, trừ ăn ra chính là ngủ, gì cũng hiểu, chuyện lười cũng bình thường, chờ sau này trưởng thành, tinh thần đủ, cũng lười biếng như vậy đâu. (Có thể sao?)


   "Mặc Châu, thế tử có biết ?" Liễu Hân Linh lại hỏi, nhớ lại nam nhân nào đó gần đây nhìn tiểu bảo bảo với ánh mắt quỷ dị, cảm thấy chàng nhất định biết cái gì.


   Mặc Châu gật đầu, "Thế tử biết tiểu thiếu gia có quái lực rồi. Hơn nữa ngài ấy cũng chỉ cho là tiểu thiếu gia có quái lực, còn tiểu thư bình thường."


   Mặc Châu nhớ tới sắc mặt của thế tử gia khi phát ra tiểu thiếu gia có quái lực, nhịn được chút đồng tình với ngài ấy. Dù sao thê tử mình có quái lực đủ đả kích , nay đứa bé cũng thừa kế quái lực, đó phải là giày vò sao? Về sau nhi tử nếu hiếu thuận, làm thế nào để dạy nhi tử? Chỉ là, may là nữ nhi bình thường, để cho có chút an ủi.


   Liễu Hân Linh nghe Mặc Châu chuyện xảy ra trong tháng nàng ngủ mê man, nhất thời cũng bắt đầu dậy lên đồng tình với Sở Khiếu Thiên. Nàng tự nhiên biết đối mặt với quái lực của nàng là bất đắc dĩ, luôn cho là mình đủ nam tính, cho nên mới đánh lại nàng, cho nên mỗi ngày đều hết sức chăm chỉ luyện tập. Vốn muốn hai đứa bé đều bình thường, để có thể dạy dỗ khi hài tử nghe lời, nhưng bây giờ mơ ước bị tiêu diệt rồi. Ừ, như vậy theo ý của , mong là nữ nhi được bình thường.


   Biết chuyện đứa bé, Liễu Hân Linh thở dài trong lòng. còn gian của chiếc nhẫn, nàng cũng tiếc gì, chỉ sợ nếu ở người con trai, thằng bé lại hiểu chuyện mà đem nó ra lạm dụng, nàng sợ thằng bé bị xem thành quái mất.


   Lập tức, Liễu Hân Linh mịt mờ cảnh tỉnh Mặc Châu, nếu tiểu thiếu gia xảy ra chuyện gì cũng phải bẩm báo lại cho nàng. Mặc Châu là do tay nàng bồi dưỡng, chỉ trung thành mà còn bình tĩnh đến nỗi khiến nàng đôi khi cảm thấy xấu hổ cho bản thân mình được như vậy, cho dù rất nhiều chuyện quái lạ xảy ra nhưng nàng ấy đều có thể tiếp nhận được, cho nên việc này giao cho nàng ấy là thích hợp nhất.


   Nghe tiểu thư phân phó, Mặc Châu mặc dù biết vì sao, nhưng vẫn nghiêm túc đồng ý.


   Mặc Châu cảm thấy, tiểu thư của nàng từ cho tới khi gả luôn là người rất có chính kiến, nàng phân phó như vậy nhất định là có ngụ ý gì. Thay vì để cho người khác biết tiểu chủ tử còn có năng lực đặc biệt, bằng nàng tự mình nhìn, chuẩn bị tốt mọi thứ.


   Biết điểm đặc biệt của con trai, Liễu Hân Linh cảm thấy còn chuyện gì nữa, liền thả lỏng lo lắng. Hơn nữa tiểu bảo bảo tại giơ tay cũng phải gắng hết sức nên chưa thể phá hư cái gì, chưa cần phải lo lắng quá nhiều. Cộng thêm chuyện nàng có quái lực, trong kinh thành có thể ai biết, người làm trong phủ thậm chí cũng quen, cho nên tiểu chủ tử có thể được di truyền quái lực từ thế tử phi, cũng có ai cảm thấy kì quái a.


   Liễu Hân Linh bình tĩnh, lại khôi phục trạng thái bình thường và nghỉ ngơi.


   Quý Uyên Từ vẫn như cũ mỗi ngày tới đây xem mạch cho nàng hai lần, xem tình hình hồi phục của nàng. Chờ xem xong mạch cho nàng, còn kiểm tra cho hai bánh bao . Có thể , nhờ trong phủ có vị thái y y thuật cao minh mà hai tiểu chủ tử lớn lên hết sức khỏe mạnh.


   Ba tháng nhanh chậm cứ thế trôi qua, đợt nóng cuối hè cũng kết thúc.

   Tiểu bảo bảo mới được bốn tháng biết xoay người, nhìn trăng trắng nộn nộn như bánh bao lật tới lật lui, hiếu động làm cho người ta rất muốn cắn a.


   Sở Khiếu Thiên rất tự hào cảm thấy tiểu bảo bảo nhà là đáng nhất thế giới này!


   Lúc này, bảo bảo cố gắng lật người bị vị phụ thân xấu tính đưa ra đầu ngón tay chọc chọc vào người bé, sau đó tiểu bảo bảo mới lật được nửa lại bị bổ nhào biến thành nằm ngửa. Tiểu bảo bảo tất nhiên biết là có người xấu ngăn trở bé tập lật người, mắt xếch chớp chớp đáng , lại tiếp tục tập lật người.


   Tiểu bảo bảo cố gắng lật, vị làm cha xấu tính nào đó thấy bé lật là chọc ngón tay ngăn cản, bảo bảo vừa cố gắng lật người là lại đâm đâm.


   biết qua bao lâu, bảo bảo thể lật người thành công mím môi, sau đó oa… tiếng gào khóc tỏ vẻ kháng nghị.

   Sở Khiếu Thiên chột dạ thu tay lại, ôm con nằm ở trong ngực ngủ được đến quên trời đất, nhìn thê tử tức giận chạy tới ôm lấy con trai gào khóc.


   "Chàng cần ngây thơ như vậy chứ?" Liễu Hân Linh vừa vỗ lưng dỗ dành con trai vừa nhìn chằm chằm nam nhân .


   Sở Khiếu Thiên bĩu môi, có chút bất mãn, "Nương tử, nàng thể ta như vậy! Ta ngây thơ chỗ nào a? Đây phải là ta giúp thằng bé tập lật người sao? Đứa bé nên gặp nhiều trở ngại hơn chút, thể để cho thằng bé dễ dàng tập được, như vậy mới có thể để cho con cảm thấy thành công là việc tự hào cỡ nào a."


   "Chàng ngụy biện!"


   Liễu Hân Linh cũng trợn mắt nhìn cái, khiến cho bảo bảo nghe được khóc to hơn, nàng ôm con trai giọng dụ dỗ, rất nhanh dụ tiểu bảo bảo ngừng khóc.


   Chỉ là đứa bé nhớ dai, lát sau, lại vui vẻ cho vị phụ thân xấu tính xấu nết ôm hôn.

   Sở Khiếu Thiên hôn tiểu bảo bảo lát, so sánh hai đứa con, có chút buồn bực : "Nương tử, đại bảo tương đối giống nàng. Tiểu bảo tương đối giống ta."


   Liễu Hân Linh uống thuốc, nghe được gọi hai hài tử như vậy, khiến cho nàng suýt nữa phun thuốc ra. Đại bảo tiểu bảo, đây có được coi là nhũ danh a?!


   Đại Bảo dĩ nhiên là ca ca, Nhị Bảo dĩ nhiên là muội muội.


   Tập tục ở thời đại này có chút giống với đại, đứa bé bình thường phải tròn tuổi trưởng bối mới có thể đặt tên chính thức được. Cho nên trước đây, cha mẹ phải đặt nhũ danh cho bọn , chờ tới tuổi mới có tên chính thức, mới có thể thoát khỏi những tên gọi ở nhà đó rồi.


   Lúc này, Quý Uyên Từ cầm cái hòm thuốc của vào cửa, nghe thấy lời của vị thế tử gia, cười : "Sở huynh, có câu nữ nhi giống cha là có phúc khí, khuê nữ nhà huynh là đứa bé có phúc khí, huynh nên vui mừng mới đúng. Về phần Đại Bảo nhà huynh nha, ưm, quả tương đối giống như chị dâu, rất xinh đẹp, về sau tìm chồng rất dễ dàng."


   ". . . . . ."


   Nghe thấy lời của vị thái y nào đó , bên trong phòng hoàn toàn yên tĩnh.


   Chờ Sở Khiếu Thiên tiêu hóa xong lời của vị thái y kia, liền trực tiếp cước đạp tới: "Ngươi chết , con trai của bản thế tử sao có thể tìm chồng? Ngươi rốt cuộc có bình thường ? Ngươi muốn tìm nhà chồng sao tự gả mình ?!!!"


   "Ai nha, quá lời thôi, nhất thời sai!" Quý Uyên Từ vội vàng xin lỗi, tránh chọc giận phách vương long, bị đạp bay phải là chuyện thể.


   Náo loạn lát, Quý Uyên Từ bắt đầu bắt mạch cho hai bảo bảo. Hai con cũng rất khỏe mạnh, dù ngủ nhiều nhưng muội muội vẫn rất khỏe, điều làm cha mẹ có chút lo lắng chính là, nàng quá lười, ca ca cũng hì hà hì hục tập xoay người, nàng còn lười biếng muốn động, mãi đến khi Liễu Hân Linh mỗi ngày vì để cho nàng tập lật người mà giày vò nàng phen, khóe mắt nàng mới bắt đầu rưng rưng rầm rì tỏ ý muốn. Chuyện đó làm cho lòng người cha nào đó đau đớn bởi vì thê tử true chọc nữ nhi nhà .


   Cho nên , nuôi con là chuyện dễ dàng a!


   Quý Uyên Từ sau khi kiểm tra xong cho hai bảo bảo, đột nhiên hỏi: "Đúng rồi, Sở huynh, hai người gọi hai tiểu tử kia là gì? Lấy tên gì?" Mặc dù đứa bé còn chưa được tuổi, nhưng vẫn có thể đặt tên tạm thời mà.


   đến đây, Sở Khiếu Thiên có chút vui , "Còn chưa có. Lão đầu tử nhà ta gởi thư , tên của đứa bé nhất định phải do ông đặt. Dù sao hai cái tên Đại Bảo cùng Nhị Bảo này cũng đáng , ta thích, trước hết gọi như vậy ."


   ". . . . . ."


   Nghe vậy, Quý Uyên Từ có chút đồng tình liếc nhìn Liễu Hân Linh vặn vẹo khuôn mặt, : "Sở huynh, huynh lấy tên này. . . . . . Ai, nên nghe tiểu đệ, gọi bọn là Đại Bao Nhị Bao tốt hơn."


   "Cái gì Đại Bao Nhị Bao, đợi lát nữa ta liền để cho ngươi đầu trường bao!" Sở Khiếu Thiên lập tức biến thành hung thần ác sát.


   "Ai, Sở huynh, huynh thể bá đạo như vậy, các cháu sau khi lớn lên biết huynh lấy nhũ danh này cho bọn , hai đứa chắc chắn đau lòng đó. Vẫn là Đại Bao Nhị Bao ! Cháu trai cùng cháu trăng trắng nộn nộn, rất giống như bánh bao, gọi Đại Bao Nhị Bao hay hơn, đúng đúng ~~"


   "Câm miệng, ngươi gọi bánh bao sao? Ngươi đó, càng có tư cách phê bình bản thế tử đặt tên!"


   . . . . . . . . . . . .


   Liễu Hân Linh thẩn thờ nhìn hai nam nhân cãi vã, lệ rơi trong lòng: là đủ rồi, hai người các ngươi giống nhau đều được trời phú cho thần kinh ai bằng cho nên đến đặt tên cũng ai chấp nhận được, kẻ tám lạng người nửa cân a!

   Mặc dù tiểu bảo bảo còn nhưng vì chuyện đặt tên cho hai bé mà hai nam nhân này ồn ào tranh cãi với nhau.

   Mấy ngày hôm sau, gia gia của tiểu bảo bảo —— An Dương vương rốt cuộc cũng cho người đem tên của bọn tới. Liễu Hân Linh liếc cái, nhất thời vỗ trán.


   Nàng biết An Dương vương mong đợi tôn tử sắp phát điên rồi, nhưng chỉ là tên của hai đứa bé, ngài cũng cần lấy cả danh sách tên tuổi a. Ngài cho rằng ngài có mấy tôn tử, tưởng là giống như Khang Hi Hoàng đế có trăm con ngàn cháu sao?


   Sở Khiếu Thiên xem sổ đặt tên, người đưa sổ tới thuật lại ý tứ của vương gia, tên của hai bảo bảo là hai cái tên ở giữa, những cái tên khác để lần sau. Sở Khiếu Thiên nhăn mày lại, đọc hết cuốn sổ, cũng biết mất hứng cái gì. Sau đó đối với Liễu Hân Linh cùng Quý Uyên Từ bày tỏ, muốn nhìn lần nữa để lấy cái tên hợp nhất cho các con của .


   Quý Uyên Từ rất tán thành ý của , cười chờ tin .


   Trái tim Liễu Hân Linh có chút run, nàng sợ lấy tên tưng tửng cho hai đứa bé. Tên là để gọi cả đời, nếu tên quá dở người, đến lúc đó lại bị người nhạo báng. Bởi vì thế tử gia nhà nàng thỉnh thoảng hay tưng tửng, cho nên nàng cũng lo lắng An Dương vương làm cha cho dù được gọi là thần kinh, nhưng cũng đặt được cái tên gì hay a.


   Khi Liễu Hân Linh thấp thỏm còn Quý Uyên Từ chờ đợi, thế tử gia trải qua hồi nghĩ sâu tính kỹ rốt cuộc quyết định tên của các con.

   Ishtar: hy vọng Sở ca đặt cho 2 bé cái tên bình thường a :3
   @nhozabbie chị ko có lịch post cụ thể, rãnh lúc nào làm và post liền, nhưng đảm bảo 1 tuần 2c, cuối tuần vào đọc chắc chắn ko bỏ lỡ.
   SiAm, lan anh ngo, tart_trung41 others thích bài này.

  2. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   khổ thân 2 bé, có phụ thân dở hơi cũng mệt lắm cơ, mong là đại bảo lớn lên ngoan ngoãn nghe lời, nếu mệt lắm
   Chris_Luu thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 95
   Beta: Ishtar


   Liễu Hân Linh thẩn thờ nhìn nam nhân cố tỏ ra nghiêm túc, nhưng trong mắt ràng lộ ra biểu tình cầu xin khen ngợi, sau đó nghe được hai tên thần kinh đối thoại, trong lúc nhất thời bị thẩn thờ đến kịp phản ứng. Hoặc là hai người này quá có năng lực khảo nghiệm lý trí của người bình thường, nàng mà có phản ứng mới là bình thường.


   "Lưu, ngụ ý giữ lấy, ngũ hành thuộc tính hỏa, nghĩa là may mắn; Sinh, vạn vật tuần hoàn, sinh sôi nảy nở; Hương, tựa như lưu phương bách thế*." Nghiền ngẫm từng chữ hồi lâu, nam nhân nghiêm chỉnh , "Về sau tên của đại bảo là Sở Lưu Sinh, nhị bảo là Sở Lưu Hương!"


   *ở đây từ hương cùng với từ phương:lưu phương bách thế 流芳百世 để tiếng thơm trăm đời


   "Sở Lưu Sinh, Sở Lưu Hương! Ừ, tên rất hay. Sở huynh, cái tên này nghe cũng thuận miệng, vả lại ý nghĩa lại tệ, rất thích hợp với hai đứa bé." Thái y mát dây vui mừng khen tặng. "Chỉ là tiểu đệ cảm thấy tên ở nhà của hai đứa bé vẫn nên là Đại Bao và Nhị Bao tốt a."


   "Con của bản thế tử cũng phải là bánh bao, tên gì mà Đại Bao với Nhị Bao, dùng!" xong, vị thế tử gia nào đó thể tiếp tục duy trì vẻ mặt nghiêm chỉnh nữa, mặt lên vẻ hài lòng: "Đó là đương nhiên, đại danh của chúng bản thế tử phải nghĩ kĩ mấy ngày mới nghĩ ra đấy."


   Sở Lưu Sinh?! Sở Lưu Hương?!


   Liễu Hân Linh trong lòng nhịn được mà xoắn lại, rơi lệ đầy mặt, nàng muốn gào lên a!! Đây là cái tên gì vậy!?! Máy hát* ư? Siêu trộm Sở Lưu Hương ư?

   *Sở Lưu Sinh 楚留笙/ Máy hát, máy quay đĩa留声机: 2 từ này phát giống nhau

   Aiz, cầu xin hai người, vì sao lại lấy cái tên này cho đứa bé a?!!


   Liễu Hân Linh trong lòng phun máu, rất muốn lấy tay che mặt. Nàng phải là người hay châm chọc, nhưng ở chung với hai tên mát dây thần kinh có đẳng cấp cũng khiến nàng biến thành người ưa đâm bì thóc chọc bì gạo rồi sao.


   Khoe khoang xong với vị thái y mát dây, Sở Khiếu Thiên nghiêng đầu nhìn nàng, thấy nàng vẫn thẩn thờ như có tinh thần, đột nhiên có chút chần chờ hỏi: "Nương tử, nàng làm sao vậy? Tên của các con dễ nghe sao?"


   Đây phải là vấn đề có dễ nghe hay ? Liễu Hân Linh cảm thấy vô cùng bất lực.


   ". . . . . . A, Khiếu Thiên, có thể đổi cái tên hay ?" Liễu Hân Linh máy móc hỏi.


   Nàng thể nào xem con trai như máy hát, cũng thể để nữ nhi lười biếng của nàng mang tên nam chính trong bộ tiểu thuyết trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, rốt cuộc phải có năng lực cỡ nào mới có thể tiếp nhận được mấy cái tên đó a?


   Đột nhiên, Liễu Hân Linh cảm thấy, so với "Sở Lưu Sinh" cùng "Sở Lưu Hương" này hai cái tên Đại Bảo cùng Nhị Bảo đáng hơn nhiều a, thậm chí Đại Bao cùng Nhị Bao cũng còn đáng hơn.


   Nghe được lời của nàng..., cả người Sở Khiếu Thiên ỉu xìu, thậm chí còn có chút uất ức, cảm giác mình được ái thê hiểu, đau lòng quá mà. "Nương tử, tại sao muốn đổi? Ta phải mất lâu mới nghĩ ra được hai cái tên này, thích hợp nhất cho Đại Bảo cùng Nhị Bảo. Hơn nữa, ta cho người đưa hai cái tên này về kinh thành khắc lên ngọc điệp rồi."


   Liễu Hân Linh đột nhiên có loại cảm giác mọi rồi, chán chường cộng với bất lực.


   Nàng chưa bao giờ biết nam nhân này ra còn có năng lực hành động như vậy. Chẳng lẽ Đại Bảo và Nhị Bảo nhà nàng về sau đều phải trùng tên với máy hát và Sở Lưu Hương kia sao?


   Đại khái là nét mặt của nàng quá thành thực rồi, Quý Uyên Từ cũng có chút kỳ quái, "Chị dâu, hai cái tên này rất hay, dễ nghe lại thuận miệng, coi như gọi Sinh Sinh cùng Hương Hương cũng tệ đâu. Hay là có điển cố gì trong cái tên đó sao?" vị thái y hiếm khi được thông minh hỏi.


   Sở Khiếu Thiên cũng nhìn nàng chờ đợi, hi vọng nàng cho lý do.


   Liễu Hân Linh đương nhiên cho bọn biết nguyên nhân, chỉ : "Hai người cảm thấy Sở Lưu Sinh rất giống loại máy nào đó sao? Sở Lưu Hương làm cho người ta cảm thấy rất đoan trang sao?"


   Hai nam nhân đồng thời lắc đầu, hơn nữa đều kiên trì ý kiến của mình.


   "Sở huynh mới vừa rồi giải thích Lưu, Sanh, Hương rồi, tiểu đệ cảm thấy chúng rất hay a."


   "Nương tử, Lưu, Sanh, Hương ba chữ này đều là cực tốt, vả lại Lưu Hương là cái tên nho nhã, đoan trang ở chỗ nào?" Sở Khiếu Thiên xong, liền ngắm nét mặt của nàng, sau đó mặt mày hung ác, nảy sinh ác độc : "Nương tử, nàng yên tâm, nếu người nào dám hai bảo bảo của chúng ta đoan trang, bản thế tử liền giết !"


   Nam nhân hung thần ác sát như vậy, lại mang bộ dáng lý lẽ, ai dám trêu chọc ?


   Đến đây, Liễu Hân Linh chỉ có thể vô lực chấp nhận hai cái tên này, từ nay mỗi lần nghe thấy có người gọi tên con, nàng bị rối rắm cả đời thôi.


   Chuyện đặt tên kết thúc tại đây, chỉ là tất cả mọi người vẫn quen gọi "Đại Bảo" "Nhị Bảo".


   Sở Khiếu Thiên gọi như vậy là bởi vì đây là hai nhũ danh mình đặt cho nên cứ thích gọi, cảm thấy thân thiết hơn với con, dĩ nhiên nếu đứa nào chọc giận mới gọi thẳng tên của bé—— chỉ là khả năng này bây giờ còn rất . Quý Uyên Từ cũng thích gọi hai đứa bé bằng nhủ danh, cảm thấy gọi thế vừa thân mật vừa đáng , cho nên muốn đổi. Về phần Liễu Hân Linh —— nàng hoàn toàn gọi được hai cái tên Sở Lưu Sinh cùng Sở Lưu Hương, tình nguyện kêu nhũ dang của hai đứa bé còn hơn.


   Cho nên đáng mừng, nhũ danh từ được mọi người gọi quen.


   được đặt tên rồi, hai đứa bé vẫn như cũ hết ăn rồi ngủ khỏe mạnh lớn lên. Mặc dù người ta trẻ con song sinh thường yếu hơn đứa bé bình thường chút, nhưng Liễu Hân Linh vào lúc có thai, tuân theo chỉ dặn của thái y, nên tản bộ tản bộ, nên ăn ăn, nên ngủ ngủ, khiến cho bọn ở trong bụng ngây ngô đến chín tháng, đủ ngày đủ tháng, vả lại sau khi sinh lại có Quý Uyên Từ điều lý thân thể, khiến cho bọn họ giống như đứa bé bình thường mà khỏe mạnh lớn lên.


   Đối lập với hai đứa bé khỏe mạnh, người làm mẫu thân là Liễu Hân Linh lại nằm giường nửa năm trời mới khôi phục tinh lực. Cũng biết thuốc kia của Quý Uyên Từ nguy hiểm như thế nào, mặc dù có thể giúp trợ sinh, nhưng khiến nữ nhân sau khi sinh phải ở giường nghỉ ngơi nửa năm mới có thể khang phục, trách được lúc nắm tình hình rồi mới cho phép nàng ăn viên thuốc kia.


   Khi mùa đông đến, Liễu Hân Linh rốt cuộc có thể thoát khỏi tình cảnh ngày phải ngủ bảy tám canh giờ, tinh thần khôi phục, rốt cuộc ôm hai đứa bé tới chăm sóc cho đến khi hai bánh bao buồn ngủ mới sai nhũ mẫu ôm .


   Vì thế, Sở Khiếu Thiên cực kỳ bất mãn.


   "Linh nhi, con có nhũ mẫu chăm sóc rồi, nàng cần phải chuyện gì cũng tự làm." Quan trọng nhất là, sau khi nàng sinh xong liền hôn mê nửa tháng khiến bị dọa sợ ít, mặc dù Quý Uyên Từ vẫn cường điều rằng nàng chỉ là hao tốn quá nhiều sức lực khi sinh cộng thêm dược hiệu mới có thể ngủ mê man như thế, nhưng việc đó vẫn sợ hãi, thậm chí dám làm bất cứ chuyện gì khiến nàng phải hao tâm tổn sức.


   Liễu Hân Linh liếc cái, ôm nữ nhi dạy bé lật người, lạnh nhạt : "Quý thái y rồi, thiếp bây giờ khỏe lên nhiều, chàng cần lo lắng nữa."


   "Nhưng. . . . . ."


   Vị thế tử gia nào đó muốn kháng nghị lại bị vị thế tử phi của mình trực tiếp bóp nát ly trà thị uy chỉ có thể bất đắc dĩ im lặng.


   phát , mặc dù sinh con xong, thói quen hay ngẩn người của nàng còn nhưng vẫn giữ lại thói quen dùng bạo lực uy hiếp người, tuy sợ nhưng lo lắng nàng quá tốn sức mà khiến cho tinh thần hao tổn, nên bình thường nàng bóp nát thứ gì chỉ có thể bất đắc dĩ tùy nàng.


   Sở Khiếu Thiên ngồi vào cạnh nàng, nước mắt ròng ròng ghé đầu nhìn Nhị Bảo tham ngủ bị vị mẫu thân nhẫn tâm chơi đùa, mặc dù có chút đau lòng cho khuê nữ, nhưng biết nàng là vì tốt cho khuê nữ mình, cho nên chỉ có thể lộ ra đau thương vẻ mặt mà làm được gì. Nhị Bảo quá lười, bình thường có đái dầm cũng lười rầm rì tiếng, chuyện lật người này đối vơi bé cũng quá to tát rồi, bé làm sao chủ động làm a? Liễu Hân Linh sợ bé trổ xương tốt, mỗi ngày đều dành chút thời gian giúp con vận động. Đứa bé được sáu tháng mới có thể xoay người thuần thục, cũng giống như Nhị Bảo, luôn lật tới nửa lại ngại phiền toái lật nữa, liền duy trì tư thế kia mà ngủ tiếp. Đứa bé này có phải quá hổ báo rồi ?


   Trái ngược hẳn Nhị Bảo lười biếng, Đại Bảo vô cùngchắc nịch, bé cũng biết lật người, bắt đầu bò qua bò lại giống chú sâu rồi. Thấy cha mẹ đều vây quanh muội muội, Đại Bảo cũng hì hà hì hục mà bò từ phía bên kia trường tháp tới, mục tiêu là lồng ngực thơm thơm mềm mềm của mẫu thân. Tay bé níu lấy vạt áo mẫu thân, đột nhiên cánh chen ngang vào, trực tiếp ôm thân thể bé của cu cậu vào lồng ngực cứng rắn.


   Phát người ôm mình là người hằng ngày đều chơi với mình, Đại Bảo rất hưng phấn hướng người phát ra tiếng kêu nha nha, đôi tay bé còn rất non nớt quơ qua lại làm cho người ta cảm thấy nguy hiểm.


   "Đại Bảo, phụ thân dạy con bộ ~~" Sở Khiếu Thiên ôm con trai lên, để hai cái chân của bé lên đùi mình, sau đó bắt đầu chơi với nhi tử.


   Liễu Hân Linh nhìn sang, mặt liền đen lại. Cái kia là dạy bộ? ràng là trêu chọc con trai.


   ra, Liễu Hân Linh cảm thấy bọn họ giáo dục con cái có chút ngược đời, người ta nghiêm khắc như cha hiền từ như mẹ. Nhưng nhà nàng sao, là nghiêm khắc như mẹ hiền từ như cha mới đúng, mỗi khi nàng nghiêm nghị muốn nữ nhi hoạt động nhiều chút, bảo nhi tử hoạt bát đừng quá khi dễ muội muội Sở Khiếu Thiên lập tức nhảy ra, giúp nữ nhi thoát khỏi ma chưởng của nàng, sau đó ôm con trai , bộ dáng che chở con trai con thế kia, giống như nàng là mẫu thân quá nghiêm nghị vậy.


   Liễu Hân Linh có lúc cảm thấy mình ra là nuôi bai đứa chứ phải là hai đứa.


   Chờ hai bảo bảo bắt đầu mệt, Liễu Hân Linh sai nhũ mẫu ôm bọn xuống, sau nam nhân nào kia ân cần lại gần, đối với nàng ôm ôm ấp ấp, thanh khêu gợi vang lên bên tai nàng: "Linh nhi ~~"


   Liễu Hân Linh rụt cổ muốn rời khỏi , nhưng rất nhanh vành tai bị khoang miệng ấm áp của nam nhân ngậm cắn thân thể thiếu chút nữa đứng vững.


   Lúc này có ngu ngốc cũng hiểu ý tứ của nam nhân là gì, trách được thấy đứa bé mệt rã rời ánh mắt lại sáng quắc như vậy, ra là có chủ ý này.


   "Chờ chút, thiếp muốn tắm." Liễu Hân Linh né tránh, "Phải ngâm nước thuốc, Quý Uyên Từ mỗi ngày phải ngâm lần, đối với thân thể rất tốt."


   Nghe được là Quý Uyên Từ phân phó, Sở Khiếu Thiên chỉ có thể miễn cưỡng buông tha nàng. Chỉ là trước khi buông nàng ra, phải hôn đủ , xong xuôi mới cho nàng ngâm nước thuốc.


   Sở Khiếu Thiên vốn là muốn cùng vào, nhưng rất nhanh bị thế tử phi nhà trực tiếp xoắn đứt khăn lông đuổi trở ra.


   Mặc Châu thấy vậy mắt quả là muốn trợn trắng, biết nên tiểu thư nhà mình càng ngày càng bạo lực, hay là nên thế tử gia da mặt càng ngày càng dày, quái lực đều vô pháp ngăn cản số hành động của ngài ấy rồi.


   Liễu Hân Linh ngâm mình trong thùng tắm, trong khí lan tỏa mùi thảo dược thơm ngát, cảm giác rất dễ chịu, điều này làm cho nàng có chút ngạc nhiên. Lúc Quý Uyên Từ dùng cách này để tư dưỡng* thân thể cho nàng nàng còn tưởng rằng theo thói quen, vị thái y kia làm ra thuốc tắm này có mùi vị cổ quái của thuốc uống. Thế nhưng, khiến nàng bất ngờ, nữ nhân đều thích mùi thơm, nàng cần phải chịu đựng mùi vị khó ngửi đó là tốt rồi.

   *tư dưỡng: tẩm bổ, bồi bổ


   Qua khắc đồng hồ, cảm thấy hoa mắt nàng mới gọi Mặc Châu vào đỡ mình ra, dùng nước sạch tẩy nước thuốc người. Liễu Hân Linh cẩn thận gội đầu, lại dùng lá thơm lau lần, sau đó mới dùng lá thơm chà lên thân thể. Nàng làm rất nghiêm túc, chỉ sợ lúc ở giường, nam nhân để ý mùi thuốc người nàng. Chà đến eo, sờ tới sờ lui vẫn thấy có chút mỡ bụng, mặt nàng như đưa đám.


   Dù gì nữ tử nào cũng rất coi trọng dung nhan ngoại hình của mình a, coi như nam nhân của nàng cũng ghét bỏ nàng, nhưng nàng lại dám tin là . Là nam nhân, liền nhất định háo sắc, trừ phi bất lực, hoặc là gay.


   Tắm lại lượt nữa, Liễu Hân Linh mới đứng dậy mặc quần áo.


   Trở lại phòng ngủ, nam nhân mặc áo ngủ dựa vào bên giường xem quyển sách, vạt áo khép hờ, để lộ ra lồng ngực gợi cảm mê người. Ai nữ nhân háo sắc? Nếu như là nam nhân hấp dẫn, chắc chắn nương nào nhìn thấy cũng phải chết mê. Cũng biết quyển sách đó viết cái gì, nam nhân nhếch hàng chân mày, đuôi mắt xếch lên sát khí bức người, xem ra là hung hãn vô cùng, thoạt nhìn biết phải là người lương thiện, lại vừa tuấn vừa khêu gợi, làm cho nữ nhân nhượng bộ lui binh.


   Nghe thấy tiếng động, Sở Khiếu Thiên ngẩng đầu lên, nhìn thấy là nàng, tàn bạo giữa hàng chân mày dần dần thu lại, rất nhanh liền khôi phục bộ dáng tuấn lãng.


   Dưới ánh đèn mơ hồ, nụ cười mặt nam nhân tuấn lãng mà đơn thuần, sâu hấp dẫn tầm mắt của nàng, khiến nàng khỏi có chút tim đập mạnh và loạn nhịp.


   Sở Khiếu Thiên tới, bảo Mặc Châu lui xuống, còn mình cầm khăn lông khô lau tóc cho nàng, động tác thay mọi lời ấm áp từ tận đáy tim.


   Hai người an tĩnh hưởng thụ thời khắc ôn tình này, cho đến khi tóc của nàng dần khô, nam nhân ôm nàng vào trong ngực từ phía sau.


   "Linh nhi." gọi nàng.


   "Vâng." Nàng đáp tiếng.


   "Linh nhi."


   " Vâng. . . . . ."


   "Linh nhi."


   ". . . . . ."


   "Linh nhi."


   Liễu Hân Linh đen mặt, "Chàng rốt cuộc muốn làm gì?"


   Sở Khiếu Thiên cười cười, " có việc gì, chỉ là muốn gọi nàng thôi." xong, lại cúi xuống cổ nàng, ngửi đông ngửi tây, giống như đại cẩu trước khi ăn cơm phải ngửi ngửi hít hít mới chịu. Mùi vị thơm ngát làm cho thích, nhịn được cắn cái cổ nàng, khiến nàng phát ra tiếng kêu nho .


   lát sau, cả người nàng bị ôm đến giường, màn che buông xuống, che lấp khí lạnh bên ngoài.


   "Ưmh. . . . . . Linh nhi, nàng hình như mập hơn đấy." Nam nhân ở người nàng sờ sờ xoa xoa, cắn cắn gặm gặm, lại còn phát biểu ý kiến, "Ừ, nơi này cũng lớn hơn, ta rất thích. . . . . ."


   ". . . . . . Chàng có thể im miệng hay ?" Nàng đỏ mặt khẽ .


   Đại khái là quá lâu làm chuyện này, khiến nàng đột nhiên có chút ngượng ngùng. Tính toán thời gian, từ khi nàng mang thai được bảy tháng đến bây giờ, trong khoảng nửa năm tinh thần của nàng tốt, cũng dám quấy rầy nàng, mỗi đêm chỉ an phận ôm nàng ngủ, khiến cho nam nhân này trừ thỉnh thoảng được nàng lấy tay giúp đều là cứng rắn chịu đựng, ngờ lại nhịn được tám tháng, tìm nữ nhân khác, ở thời đại này nam nhân là hết, hành động này của trong mắt người khác là có chút bình thường a.


   làm rất tốt, hại nàng có chút đau lòng, cho nên biết tối nay có lẽ giày vò mình, nhưng nàng cũng nghĩ tới cự tuyệt .


   Nam nhân lúc này cắn khỏa đào trước ngực nàng, nghe thấy lời của nàng, dừng lại, sau đó hàm hồ : "Ừ, vậy ta , chuyên tâm làm." xong, mắt sói híp lại trực tiếp bổ nhào lên.


   Nghe hắn nói, Liễu Hân Linh đột nhiên có chút hối hận, nhưng rất nhanh, động tác của khiến nàng bắt đầu có thời gian suy nghĩ hay hối hận nữa.


   Áo ngoài, áo lót, yếm, quần lót. . . . . . Dần dần thân thể hai người rơi vào trạng thái xích lõa. đưa ra cánh tay nắm eo của nàng, để cho hạ thân nàng gần sát với , xương mu đụng nhau, cự vật dữ tợn vuốt ve vùng đất ẩm ướt giữa hai chân nàng, ra vào.


   "Đợi chút. . . . . ." Liễu Hân Linh đột nhiên mở miệng, ngăn lại động tác của nam nhân.


   Sở Khiếu Thiên dừng lại, thiếu chút nữa nhịn được mà rên rỉ ra tiếng. nghĩ cũng tám tháng rồi, kiếm cũng ở dây rồi, nàng còn bảo chờ chút, thể đợi thêm nữa a.


   Liễu Hân Linh nhìn mắt sắp đỏ ngầu, vội vàng : "Khiếu Thiên, thiếp. . . . . . Thiếp muốn uống hớp rượu."


   Sở Khiếu Thiên ôm lấy gương mặt của nàng, ở môi nàng cắn cái, " cần!" Dù nàng có quái lực, cũng chưa bao giờ sợ.


   " cần, thiếp muốn uống hớp rượu!" Nàng rất kiên trì. "Rượu bàn."


   Ánh mắt xám ngắt của nam nhân giống như con sói nhìn nàng hồi lâu, sau đó giống như con dã thú nhanh nhẹn xốc người lên phóng , sau đó nhấc bầu rượu lên tự rót vào miệng mình, lại bổ nhào về giường, sâu chận lại miệng của nàng, mớm ngụm rượu vào trong miệng nàng, thậm chí bởi vì động tác của hai người cũng có chút gấp gáp, khiến cho chất lỏng trong suốt từ khóe môi hai người tràn ra.


   Rượu trượt vào cổ họng, rất nhanh đầu óc nàng có chút lâng lâng, chỉ có thể mềm nhũn nằm ở giường, mặc cho nam nhân muốn làm gì làm.


   Đối với việc nàng kiên trì muốn uống rượu làm cho cảm động, cho nên động tác cũng biến thành cực kỳ dịu dàng, ràng phải người dễ dàng nhường nhịn, nhưng vì nàng, đành nhẫn nại mình.


   tiến vào rất dịu dàng, trừ bỏ bị trượt chút bên ngoài, quả có cảm giác đau đớn gì lắm.


   "Linh nhi. . . . . ." phát ra thanh tựa như tiếng thở dài, đem lấy chính mình chôn sâu vào trong cơ thể nàng, ràng giờ phút này nàng hoàn toàn còn hơi sức, có thể mặc muốn làm gì làm, thế nhưng khắc đó, tâm nàng như nhũn ra, cực kỳ dịu dàng.


   Chỉ là, dịu dàng được bao lâu, dần dần, gia tăng cường độ cùng tốc độ, khiến nàng có chút chịu nổi.


   "Ưmh. . . . . . chút. . . . . ." Nàng khẽ rên lên.


   "Được. . . . . ." đồng ý, tin tưởng giờ phút này nàng muốn sao trời, cũng đáp úng, tìm biện pháp hái cho nàng.


   Lúc hai người cùng lên tới đỉnh, ôm thân thể của nàng, khe khẽ thầm: " may là nàng có việc gì."


   Nghe được câu nỉ non này của , nàng cố nén khoái cảm dần tới trong cơ thể, đưa tay ôm cổ , hôn lên cánh môi ướt át của .
   SiAm, tart_trung, hauyen280349 others thích bài này.

  4. Tri Niệm Hựu Lý

   Tri Niệm Hựu Lý New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   1
   Chị ơi~ chap mới nơi đâu vậy ạ :'(
   mattroiden2810 thích bài này.

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Truyện bị drop r hay sao ấy. từ t6 cơ mà :-(

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :