1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451

  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   duyên hải Đông Nam này, chính là muốn Sở Khiếu Thiên giúp ông điều tra thám tử nước khác ở Giang Nam đồng thời tìm hiểu tình hình Oa quốc.

   Nàng phản đối Sở Khiếu Thiên điều tra nội tình của Oa quốc, nhưng điều kiện đầu tiên chính là được tự mình mạo hiểm. Dù sao Sùng Đức đế cho đội ám vệ tùy sử dụng. Nam nhân mà, ai cũng có chuyện mình muốn làm, nàng chỉ cần giả vờ biết là được rồi.

   Tháng Sáu tháng bảy là mùa hè ở vùng duyên hải Đông Nam, cũng là mùa nhiều bão tố biển. Có đôi khi buổi sáng vẫn còn ánh mặt trời tươi sáng, buổi chiều mây đen giăng đầy trời, mưa như trút nước, gió biển gào thét.

   Từ giữa trưa hôm nay bắt đầu mưa, Liễu Hân Linh cho rằng đây chỉ là cơn mưa rào có sấm chớp, thoáng cái tạnh thôi, nhưng ngờ mưa càng ngày càng lớn, đến giờ thân (15- 17h) vẫn còn mưa to, thỉnh thoảng bầu trời xuất vài tia chớp, tiếng sấm ầm ầm.

   Liễu Hân Linh chơi đùa với hai cục cưng ở trong phòng, nàng hơi lo lắng nhìn trời mưa ở bên ngoài. Sắc trời đen kịt, trong phòng mờ tối, phải thấp đèn mới thấy mọi vật. Ngoài cửa sổ, từng phiến lá Ba Tiêu* rộng lớn bị nước mưa dập te tua lay động ngớt, mưa mù mịt phủ tối cả mảng trời, chỉ khi nào có tia chớp lóe lên mới nhìn thấy hình dáng hoa và cây cảnh trong sân.

   *Ba Tiêu: cây chuối tây.

   Đột nhiên, tiếng sấm nổ vang trời làm cho Đại Bảo học sợ hãi bổ nhào vào lòng ôm lấy cổ nàng, khuôn mặt nhắn của bé dán chặt vào ngực nàng. Nhị Bảo ngủ mơ màng cũng bị tiếng sấm làm giật mình thức dậy, bé bất an kêu a a, sau khi được ôm vào lòng ngực quen thuộc bé mới hít hít cái mũi ngủ tiếp.

   Liễu Hân Linh ôm hai con, trong lòng nàng càng lo lắng.

   Buổi sáng lúc nàng tiễn Sở Khiếu Thiên ra ngoài, nàng nghe hôm nay phải tuần tra hải đảo cách thành Khai Dương khoảng năm trăm dặm, nghe ở đó có tin tức của tàn dư Oa quốc, muốn đích thân kiểm tra chút. biết bây giờ thế nào, nàng hi vọng bởi vì mưa to nên trú lại đảo đêm, chờ hết bão hãy trở về.

   Nàng vượt qua hết buổi chiều trong tình trạng bất an như thế, cho đến khi trời chạng vạng tối, Quý Uyên Từ đội mưa từ núi về, còn Sở Khiếu Thiên bặt vô tính. Mặc dù nàng lo lắng nhưng nàng vẫn tự an ủi mình rằng có thể ở lại đảo trú mưa rồi, cho nên mới sai người truyền tin tức về.

   Mang theo loại hi vọng này, Liễu Hân Linh vẫn tỉnh táo tiếp tục trấn an hai cục cưng bị sấm sét làm sợ hãi. Đến tối Sở Khiếu Thiên vẫn chưa trở về, Liễu Hân Linh cũng gì thêm. Lúc Quý Uyên Từ đến bắt mạch cho hai cục cưng, cậu ta nghe chuyện này nên an ủi nàng: “Sở tẩu yên tâm , Sở huynh là người lương thiện có trời giúp, nhất định do trời mưa bão bị kẹt lại đảo, đợi ngày mai hết mưa, chừng huynh ấy trở lại.”

   Liễu Hân Linh miễn cưỡng gật đầu, nàng cũng mong là vậy.

   Đến giờ ngủ Sở Khiếu Thiên vẫn về, nàng ôm hai con ngủ giường lớn. Giường rất lớn nhưng nàng là người ngủ rất nghiêm chỉnh, ngủ chung với hai con cũng sợ đè trúng các bé. Nhưng mà do trời mưa lúc lớn lúc , mưa rơi cả đêm ngừng khiến nàng ngủ được ngon, buổi sáng rời giường quanh mắt quầng thâm.

   Buổi sáng, mưa tạnh hẳn, bầu trời bên ngoài xanh thẳm, gió mang mùi hương hoa cỏ nhàng, ánh nắng tươi sáng.

   Sau khi rời giường, chuyện đầu tiên nàng làm chính là tìm người hỏi xem tối qua Sở Khiếu Thiên có về hay , biết được đáp án là có, nàng hơi thất vọng và lo lắng. Quý Uyên Từ cũng lo lắng biết Sở Khiếu Thiên có phải bị kẹt đảo rồi , vì thế hôm nay hiếm khi cậu ta chạy lên núi mà ở lại trong phủ, ngoài nghiên cứu thuốc còn dành chút thời gian chơi đùa với Đại Bảo và Nhị Bảo.

   Đợi hoài vẫn thấy tin tức gì của Sở Khiếu Thiên, Liễu Hân Linh càng lo lắng. Chỉ là càng lo lắng mặt nàng càng bình tĩnh, làm việc đâu ra đó, có rối loạn khi ở đầu trận tuyến. Nhưng khi nhìn Đại Bảo tự chơi mình, thỉnh thoảng bé lại nhìn ra bên ngoài gọi “Cha”, nàng càng chua xót hơn.

   Mãi cho đến xế chiều, lúc nàng dỗ hai tiểu bánh bao ngủ trưa, Sở Tam theo bảo vệ Sở Khiếu Thiên trở về, báo cho nàng biết tin Sở Khiếu Thiên mất tích.

   ~~
   Editor: Bữa giờ quên chú thích về người Oa, biết các nàng biết chưa nhưng ta cũng giải thích luôn. Người Oa là người Nhật đấy, Oa quốc là cách người Trung Quốc gọi Nhật Bản ngày xưa.

   Tiết mục than thở của Editor: Chuyện của má Vụ chương nào cũng dài muốn xĩu, chỉ có cảnh thôi mà má cũng tả hơn ngàn chữ, ta edit bằng QT và gõ ra từng chữ word để dễ dàng chăm chút cho câu văn hơn. chương trung bình hơn 4000 chữ. Ta luôn cố gắng làm nhanh để các nàng có chương mới đọc. Đấy các nàng thấy thương ta chưa...Vậy mà công sức của ta bị các trang web truyện cướp trắng trợn, ta làm pic rồi mà vẫn thoát được, thậm chí các trang đó còn thèm ghi nguồn hay tên editor là ta nữa. Tủi thân dễ sợ. Ta phải làm sao làm sao đây???:yoyo25::yoyo25::yoyo25:

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Đừng quan tâm tụi đó. Tụi tui luôn trân trọng công sức của . Đọc ko thấy ghi Editor lá biết copy rồi. Thanks
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. tialia88

   tialia88 Active Member

   Bài viết:
   160
   Được thích:
   185
   Thương nàng lắm!!đừng qtam đến mấy con ruồi đó lam j nàng
   Tồn Tồn thích bài này.

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :