1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương thứ 25
   Khi Liễu Hân Linh tỉnh lại, phát mình ở trong chiếc xe ngựa.

   Mặc dù khi nãy nàng dùng sức bế khí, nhưng mà cũng hít vào ít khói mê, còn chưa ra khỏi phủ công chúa hôn mê rồi. Hơn nữa nàng phát thuốc mê này là lợi hại, mặc dù có thể hết sức giữ vững thần trí, nhưng toàn thân vô lực, ngay cả  cũng phát ra được, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình bị người đem .

   Liễu Hân Linh khó khăn nghiêng đầu, chỉ động tác này giống như cũng khiến cho nàng tiêu hao tất cả hơi sức, thấy được bên là Tạ Cẩm Lan, trong lòng thở phào nhõm. Mặc dù tiểu thiếu niên bị làm cho hư hỏng, nhưng cũng chẳng có gì vui. Nhưng là con của trưởng công chúa của, cũng coi là ngoại tôn của An Dương Thái phi, cháu ngoại của An Dương vương, thế nào cũng phải che chở cho .

   Xe ngựa lắc lư, thân thể vô lực của nàng cũng đảo qua đảo lại. Liễu Hân Linh vểnh tai lắng nghe, bên ngoài trừ tiếng gió chính là tiếng vó ngựa đốc đốc, tiếng người ồn ào, đường lại lắc lư thế này, cũng biết là lúc này bọn họ cũng ở trong kinh rồi, cũng biết đây là về bên nào. Nghĩ như vậy, trong lòng có chút gấp gáp. Nàng vừa mới lập gia đình, liền xảy ra loại chuyện như vậy, nghĩ như thế nào cũng tốt cho danh tiếng của nàng, mặc dù nàng là vô tội, nhưng nếu có người biết chuyện này, còn biết nghĩ về nàng như thế nào. may là nàng phải bị bắt mình, còn có con của trưởng công chúa—— hơn nữa, nàng là vô tội bị liên lụy tới, tin tưởng vì Tạ Cẩm Lan, phủ trưởng công chúa dám đem chuyện này làm lớn lên a.

   tại, nàng phải làm thế nào để chạy trốn an toàn, bình an hồi kinh. Dĩ nhiên, thể thân mình chạy trốn, còn phải mang theo tiểu Chính Thái đó mới được, hơn nữa muốn bình an mà đem tiểu Chính Thái đưa về phủ công chúa.

   Liễu Hân Linh đem chuyện suy nghĩ lần, liền an nhiên duy trì tư thế nằm cũ, điều hòa thân thể để thối lui dược tính.

   Cũng biết xe ngựa bao lâu, tốc độ xe ngựa chậm lại, bên ngoài đột nhiên truyền đến giọng của hai người.

   "Thuận Lợi, sắp đến địa điểm ước định chưa?" Thuận Thêm hỏi.

   "Còn có mười dặm đường chừng. Lão đại cùng ta hẹn gặp tại Tê Phượng sơn ở dưới phiến rừng cây kia." giọng nam xa lạ trả lời.

   "A, vậy nhanh lên chút thôi."

   Xe ngựa vừa nhanh lên.

   Nghe thanh kia, chính là lúc trước bọn trói hai người , Thuận Thêm cùng nam nhân biết tên.

   Nghe vậy, Liễu Hân Linh trong lòng hơi lo, Tê Phượng sơn cách kinh thành chừng có năm mươi dặm lộ trình, nơi đây sơn thế hùng vĩ, cây cối xanh tốt, núi non trùng điệp. Chân núi là rừng cây, trong rừng cây có rất nhiều các loại dã thú to lớn, ban ngày cũng may, buổi tối nếu muốn ở chỗ này lại là chuyện vô cùng nguy hiểm.

   Thấy mặt trời xuống núi rồi, nếu là bọn họ muốn chạy trốn, dùng hai chân thể được, còn phải tìm phương tiện lại. Ý định của Liễu Hân Linh hơi trầm xuống, từ từ chuyển động thân thể, bò dậy. Đột nhiên, xe ngựa biết cán phải thứ gì, khiến cho xe hướng về bên phải khuynh đảo, cả người nàng cũng lăn sang bên phải, đầu đụng phải vách xe , còn thân thể Tạ Cẩm Lan bên cạnh cũng trực tiếp đè ép tới đây.

   ". . . . . ."

   Quá xui xẻo phải hay !

   Liễu Hân Linh lặng lẽ ngó vách xe, cũng dám kêu đau, làm bộ như vẫn là hôn mê bất tỉnh. Quả nhiên, nghe được thanh va đập, màn xe bị vén lên, người đánh xe ló đầu vào nhìn xuống, thấy có gì khác thường, lại buông rèm xuống.

   Đại khái lại được chừng hai khắc, xe ngựa tiến vào mảnh cánh rừng, nhánh cây vỗ vào vách xe phát ra tiếng vang bành bạch. Xe ngựa thẳng đường, qua nửa canh giờ mới ngừng lại.

   Cảm giác xe ngựa dừng lại, Liễu Hân Linh tiếp tục giả vờ hôn mê.

   "Lão đại, người được mang đến." Giọng của Thuận Thêm vang lên.

   "Thuận Thêm, làm rất khá." thanh trầm thấp , vén rèm xe lên, thấy trong xe thêm người khỏi phát ra thanh quái lạ, "Nữ nhân này là ai?"

   "An Dương vương thế tử phi!"

   "An Dương vương thế tử phi? Ngươi xác định?" Thanh lão đại này trở nên khẩn trương.

   "Đúng vậy a, lão đại, khi đó nàng và Tạ Cẩm Lan cùng nhau bị hôn mê, sợ nàng tỉnh lại bị người phát , liền bắt tới cùng nhau. Lão đại, chủ nhân mặc dù muốn con của trưởng công chúa nhưng có thêm An Dương thế tử phi chẳng phải là tốt hơn sao? Dù sao mục đích của chúng ta cũng là An Dương vương."

   "Câm miệng! Ngươi biết cái gì? An Dương vương thế tử này cũng phải là dễ đối phó, nếu là đối với nữ nhân này coi trọng, ai biết làm ra cái chuyện gì? Chủ nhân qua, An Dương vương thế tử mặc dù bị người đời coi là kẻ hư hỏng, đó là nguyện ý hư hỏng, có người đem cưng chiều thành hư hỏng. thực tế người này thế nhưng khó động tới."

   "Lão đại, chủ nhân có phải hay đối với thế tử quần áo lụa là này quá đề cao? Ta lúc trước gặp qua mấy lần, cảm thấy đáng để lo. . . . . ."

   "Thuận Thêm, chủ nhân sai! Thôi, người cũng bắt tới rồi nhiều lời vô ích. Các ngươi trước đem bọn họ nhốt vào trong phòng đầu, Thuận Lợi, các ngươi theo ta cùng nhau hồi kinh chuyến đưa tin cho phủ trưởng công chúa. Thuận Thêm, Thuận Đức, các ngươi cùng mấy huynh đệ coi chừng ở chỗ này, chúng ta ước chừng trở lại vào giờ hợi."

   "Vâng"

   Chỉ chốc lát sau, Liễu Hân Linh bị người khiêng đến giường gỗ cứng như đá, Tạ Cẩm Lan cũng cùng theo ngủ bên cạnh. Người nọ đặt nàng xuống đặt tay lên mặt của nàng.

   "Thuận Thêm, ngươi xem tiểu nương tử này da mịn thịt mềm, ngươi , chúng ta có thể hay dùng nàng để thoải mái chút, nếm thử chút nữ nhân của thế tử có mùi vị gì." thanh bỉ ổi qua.

   Liễu Hân Linh nghe như thế, giận tím mặt, trong lòng nảy sinh ác độc, nếu nam nhân này dám đến đụng nàng, coi như có bị bại lộ cũng đem lấy chính mình cũng phải trực tiếp đem công cụ gây án của làm cho tàn phế!  Để cho nửa đời sau thể làm gì được nữa!

   " thể! Thuận Đức, ngươi muốn cho chủ nhân phạt ngươi sao?"

   "Nơi này chỉ có mấy người coi chừng, người bên ngoài dám , chỉ cần ngươi , ai biết chuyện này? Chẳng lẽ ngươi nghĩ nếm thử chút tư vị nữ nhân này?"

   "Thuận Đức, ta cho chủ nhân!"

   "Chậc, Thuận Thêm ngươi chính là phải nam nhân à? hiểu phong tình!"

   Hai người tranh chấp chưa đạt ý, cho nên tâm tình tốt, cũng lười để ý tới hai người trong phòng, trực tiếp ra ngoài khóa  cửa, phân phó người ngoài cửa coi chừng.

   Chờ bọn ra ngoài, Liễu Hân Linh mở mắt ngồi dậy, quan sát chỗ ở của mình, phòng rất , vừa nhìn biết chính là cái loại phòng của thợ săn trong núi nghỉ chân, cửa lớn, cửa sổ. Bên trong nhà trừ cái giường bên ngoài, cũng chỉ có cái bàn gỗ với mấy cái ghế gỗ, bên cạnh cửa sổ là cây dài hai thước còn lại có cái gì nữa.

   Liễu Hân Linh giật giật tay, phát thân thể có cảm giác thoải mái hơn rồi, có lẽ là dược lực từ từ rút . Bọn người kia hẳn là chắc chắn tiểu hài tử cùng nữ nhân căn bản là thể chạy , lại có đem bọn họ buộc lại.

   Chờ hơi sức khôi phục sai biệt lắm, Liễu Hân Linh nhàng xuống giường, xoa xoa cái trán lúc trước bị đụng vào, vừa bị sưng vừa bị thương, xem ra lúc ấy đụng phải .

   Liễu Hân Linh lúc này trong lòng dòng oán khí, cũng biết phát tiết ở thân ai, loại chuyện bắt cóc cứ như vậy xui xẻo cho nàng đụng phải? Mặc dù nàng cũng lo lắng cách nào chạy , nhưng giải thích được tại sao bị trói đến nơi này, nên trong lòng cực kì khó chịu.

   Liễu Hân Linh xoa trán, tới trước nhìn cánh cửa kia chút, cửa bị khóa bên ngoài, cũng biết bên ngoài là khóa sắt haylà cái chốt gỗ thôi. Sau đó lại tới cửa sổ xem xét, cửa sổ này tương đối cao, nàng phải đứng cái ghế mới có thể nhìn thấy vật ngoài cửa sổ.

   Lúc này màn đêm buông xuống, người bên ngoài cửa bắt đầu nhóm lên đống lửa, nướng lửa hai con gà, mùi thơm của thức ăn từng trận xông vào mũi, dụ bụng nàng thầm gọi. Rất đói a, lúc trước vì giữ vững hình tượng, nên trong bữa tiệc yến tịch gì đó ăn cực ít, qua lâu như vậy rồi, sớm đói bụng.

   Vì muốn dời chú ý đối với đói bụng, Liễu Hân Linh bắt đầu quan sát đường chạy trốn cùng phương tiện chạy trốn. Mặc dù nàng rất muốn làm nữ nhân nhu nhược chờ đợi nam nhân tới cứu, nhưng tư tưởng đại giáo dục nàng, nữ nhi phải tự cường, dựa vào nam nhân bằng dựa vào chính mình. Thay vì ảo tưởng chút biết chuyện xảy ra từ lúc nào, bằng sớm chút chuẩn bị xong đường cho mình.

   Quan sát lần nữa, Liễu Hân Linh lưu luyến rời nhìn hai con gà nướng kia, khó khăn quay đầu, bò xuống ngồi cái giường gỗ.

   tại, đường nào cũng vậy rồi.

   Liễu Hân Linh ngồi trở lại giường, nhìn tiểu Chính Thái còn ngủ mê man giường, trong lòng hồi khó chịu cùng hâm mộ. khỏi đưa tay lên đâm đâm vào gương mặt trắng hồng hào của đứa trẻ ngủ, chờ đâm được gần mười cái, Liễu Hân Linh phát lông mi tiểu Chính Thái khẽ run, nhìn như sắp tỉnh.

   Vì có kế hoạch chạy trốn, Liễu Hân Linh lựa chọn thời điểm tiểu Chính Thái mở miệng thét chói tai bưng kín cái miệng của .

   Tạ Cẩm Lan hoảng sợ nhìn nàng, địa phương xa lạ càng làm cho sợ, muốn gọi, miệng lại bị che, nghĩ giãy giụa lại phát siết là hai cánh tay mảnh khảnh so với biểu ca bình thường bắt đánh còn khó động đậy hơn. ràng nữ nhân này nhu nhu nhược nhược , vì sao mình lại giống như đẩy ngọn núi?

   "Nghe, muốn về nhà cũng đừng kêu thành tiếng, biết ?" Liễu Hân Linh dịu dàng mà cười , giống như chỉ là cùng thương lượng.

   Tạ Cẩm Lan mắt rưng rưng, ô ô khóc gật đầu.

   Liễu Hân Linh buông ra, sau đó khi há mồm lại đem miệng của che lại.

   "Cẩm thiếu gia, lời tốt hai lần, biết ? Nếu là ngươi kêu nữa, người bên ngoài cửa vào đem ngươi lôi ra vứt cho dã thú. Ngươi biết , nơi này là Tê Phượng sơn, ở dưới rừng cây, dã thú rất nhiều. Hơn nữa dã thú thích nhất là trẻ con, đặc biệt đứa bé như ngươi da mịn thịt mềm, cắn cái vừa giòn vừa non. . . . . ."

   Tạ Cẩm Lan hai dòng nước mắt thẳng hàng chảy ra như mưa, cảm thấy nữ nhân trước mắt ràng cười đến vô hạn đoan trang dịu dàng lại uy hiếp còn kinh khủng hơn so với dã lang ở bên ngoài a! !

   Ô ô ô, nương, ta muốn về nhà, nữ nhân này quá đáng sợ !

   Bị Liễu Hân Linh uy hiếp, tiểu Chính Thái hít hít mũi dám lên tiếng.

   Mùi thơm thức ăn càng ngày càng đậm, có thể tưởng tượng hai con gà nướng ngoài kia sắp chín.

   Đột nhiên, tiếng kêu " lỗ lỗ" vang lên hồi, hai người đồng thời nhìn về phía bụng đối phương.

   " là khó nghe, ngươi chính là phải nữ nhân a. . . . . ." Tiểu Chính Thái giọng khi dễ: "Tỷ tỷ ta có đói bụng, cũng gắng chịu đựng."

   Liễu Hân Linh mím môi mỉm cười, cũng tức giận, trong tay giống như làm ma pháp móc ra hai khối bánh quy xốp, cười : "Muốn ăn sao?"

   Hai khối bánh quy xốp này là mấy ngày trước tiện tay ném vào trong giới chỉ, đáng tiếc khi đó chỉ là tùy tiện bỏ vào, nhiều lắm, chỉ có hai khối. Trong khoảng thời gian bất động, có thể giữ gìn thức ăn mãi mãi, bỏ vào như thế nào khi lấy ra vẫn như vậy thay đổi, dễ dàng lấy được ngay. Chỉ là trước kia nàng chưa từng có để ý đến chuyện này tùy ý đem nó làm thành nơi cất giấu đồ linh tinh , ngờ ngay lúc này phát huy chút tác dụng.

   Liễu Hân Linh rốt cuộc biết trời mưa nắng thất thường, thế giới có lẽ cũng có đồ gì là vô dụng, chỉ là dùng nó như thế nào. Lần này là bài học, về sau nàng tuyệt đối đem chút đồ hữu dụng nhét vào giới chỉ để dự phòng, chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

   Tạ Cẩm Lan hôm nay chạy tới chạy lui, lúc bắt đầu tịch yến, lại vội vàng muốn chỉnh người, cũng chẳng ghĩ đến việc ăn uống cái gì, chỉ là bỏ vào bụng liền chạy luôn nên sớm đói bụng đến nỗi chịu nổi, thấy Liễu Hân Linh lấy ra bánh quy xốp bình thường thích ăn cũng cảm thấy là mỹ vị, muốn tỏ vẻ "muốn" lại thấy nàng ưu nhã đem khối bánh quy xốp bỏ vào trong miệng rồi, nhất thời giận đến mắt thẳng trừng, trong lòng hồi uất ức, liền hốc mắt cũng đỏ, nước mắt lả chã rớt xuống đất.

   Nếu là cùng mình náo, Liễu Hân Linh có lẽ còn trêu , nhưng cứ như vậy mà khóc, nàng có cảm giác mình giống như khi dễ đứa bé, liền đem khối bánh quy xốp khác cho . Tiểu Chính Thái nghẹn ngào tiếng cám ơn, nhận lấy bỏ vào miệng.

   Ừ, mặc dù tính tình tốt, ít nhất còn hiểu lễ phép.

   Liễu Hân Linh thầm gật đầu, cảm thấy đứa này cũng quá tệ.

   Hai người ngồi yên lặng chờ đợi thời gian, người bên ngoài vẫn đến ngó nhìn bọn họ tỉnh hay chưa, cũng biết bọn họ có phải quên lãng hai người bọn họ rồi .

   Trong lúc Tạ Cẩm Lan vẫn muốn lại thôi, rốt cuộc có gì để hỏi. Cũng biết ở tuổi này hiểu nhiều hay ít nữa, đối với tình huống lúc này lại có suy nghĩ gì, , Liễu Hân Linh cũng lười với .

   Rốt cuộc, Tạ Cẩm Lan nhịn được, cẩn thận túm ống tay áo Liễu Hân Linh, hỏi: "Biểu tẩu, chúng ta lúc nào có thể khỏi nơi này? Cha, nương đến cứu chúng ta sao?"

   Liễu Hân Linh nghiêng đầu nhìn , tiểu Chính Thái trải qua lần này còn có bộ dáng phách lối lúc trước, mà là nét mặt tội nghiệp, hợp với  khuôn mặt xinh đẹp đáng kia, làm cho lòng người sinh thương tiếc. Liễu Hân Linh mặc dù biết mình là vì nên bị liên lụy , nhưng là biết lỗi sai phải tại , trong lòng ra đối với cũng còn nhiều tức giận.

   "Ta cũng biết công chúa và phò mã lúc nào tới cứu chúng ta. Chỉ là chút nữa chúng ta có thể rời ."

   "Nha. . . . . ." Tiểu Chính Thái nghe được cha mẹ biết lúc nào cứu , vô cùng buồn bã, đối với lời phía sau của Liễu Hân Linh câu cũng còn để ở trong lòng.

   Lại ngồi lát, Liễu Hân Linh đột nhiên đứng lên, : "Đến lúc rồi, chúng ta thôi!"

   ?

   Tạ Cẩm Lan nhìn nàng hiểu, thấy nàng xuống giường, cũng vội vàng theo xuống. Bây giờ bị người bắt cóc đến nơi xa lạ, chỉ biết nữ nhân này, vô luận nàng muốn làm cái gì, đều muốn theo nàng, trong lòng cũng tương đối có cảm giác an toàn. Tạ Cẩm Lan vốn là rất sợ khủng hoảng, nhưng khi nhìn bộ dáng trầm tĩnh của nữ nhân này dáng vẻ sợ vội vàng, dù biết làm sao, trong lòng cũng bình tĩnh theo, giống như cảm giác mình chỉ là ở viện nào đó ở nhà, có thể về.

   Liễu Hân Linh trước đem cây gậy dài hai thước vào bên trong phòng này nắm chặt trong tay, sau đó dắt tiểu Chính Thái sát vào bên người nàng ra cửa.

   Tạ Cẩm Lan muốn hỏi nàng làm cái gì đột nhiên thấy nàng đặt tay lên cửa, sau đó đem cửa nhàng đẩy ra ngoài, rắc rắc tiếng vang dội, có thanh thứ gì đứt vang lên.

   Ah?  Chẳng lẽ cửa này khóa? Tạ Cẩm Lan kịp nghĩ nhiều, liền bị Liễu Hân Linh dắt ra cửa.

   Ngoài cửa cũng có người coi chừng, hai người cứ như vậy tùy tiện bước ra , thế nhưng có người phát . Đưa mắt nhìn , chỉ thấy cách đó xa đất trống, mấy nam nhân vây ở bên đống lửa chuyện phiếm vừa uống rượu, lửa hai con nướng chín vàng có thể ăn, tản ra mùi thơm mê người.

   "Đói bụng?" Liễu Hân Linh nhìn về phía tiểu Chính Thái nuốt nuốt nước miếng.

   Tạ Cẩm Lan có chút ngượng ngùng gật đầu.

   Liễu hân linh khẽ mỉm cười, "Vậy cũng tốt, chúng ta lấy hai con nướng này □!"

   "Sao?"

   Tạ Cẩm Lan trợn to hai mắt, nhìn ánh sáng sáng rạng rỡ ánh lên khuôn mặt thiếu nữ tươi cười nhu hòa, trong lòng chỉ có 囧囧 ý niệm: chẳng lẽ nàng là đặc biệt chờ hai con gà này được nướng chín mới ra?

   BigCute→_→, ly sắc, SiAm31 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   #339966']HIỀN THÊ CỰC KHỎE - Chương 26
   #339966']Edit: Windy
   #339966']Beta: Sad Rain & Icon

   Vây quanh bên lửa trại có năm người nam nhân, chẳng biết là bọn họ rất khinh thường nữ nhân cùng tiểu hài tử hay , cho nên ngay cả phái người trong chừng họ cũng thèm làm , yên tâm ngồi ở chỗ kia uống rượu ăn thịt, cho nên biết hai người bọn họ tính chạy trốn .

   Liễu Hân Linh để cho tiểu tử kia tìm chỗ trốn, còn chính mình tìm khúc cây gỗ từ từ tiến đến.

   Tạ Cẩm Lan cảm thấy tim của cũng sắp nhảy ra khỏi lòng ngực , khẩn trương trốn ở dưới mái hiên nhìn, hơn nữa tự che miệng mình lại, sợ mình hoảng sợ thét ra tiếng chói tai làm hỏng dự tính của Liễu Hân Linh, ngay cả mình cũng xong đời. Tạ Cẩm Lan tại hiểu được , nữ nhân này nhìn dịu dàng hiền thục, kỳ chính là kẻ thể trêu vào .

   Cách lửa trại khoảng hơn mười bước, đột nhiên tên nam nhân uống rượu chợt nhìn về phía căn phòng xem xét thấy nữ nhân đến phía mình, có chút khỏi kinh ngạc mở to hai mắt, nữ nhân kia ngay cả sợ hãi cũng có, còn đối với cười ôn nhu, dịu dàng ,uyển chuyển, sau đó đợi phát ra tiếng, nữ nhân kia giơ khúc gỗ tay lên, hướng đầu đập phát.

   Chưa kịp rên lên tiếng ngã xuống.

   Những người còn lại bên lửa trại lập tức có phản ứng , rượu, thịt trong tay đều vất bỏ, nhanh chóng cầm lấy vũ khí bên người.

   "Nữ nhân này làm sao đến đây?" Còn có người chưa nhận ra việc gì xẩy ra, ngây ngốc hỏi .

   "Đầu đất! Đây là nữ nhân trong phòng kia! Mau bắt lấy nàng ta!" Thuận Đức khó thở rống lên tiếng.

   Liễu Hân Linh làm sao cho bọn họ thời gian kịp phản ứng, gậy gộc trong tay liền nhắm đến tên nam nhân gần nhất đánh qua, nam nhân kia kêu thảm thiết tiếng, bị gậy này đánh văng ra xa khoảng trăm mét, mọi người thiếu chút nữa trợn to rơi cả hai con mắt. Sau đó khúc gỗ kia vừa chuyển, lại đem gậy đập vào ngực tên nam nhân khác, nam nhân kia đồng dạng kêu thảm thiết tiếng cả người bị nằm dài mặt đất, rất nhanh, có nửa tiếng hét được phát ra.

   "..." chết sao?

   Hai nam nhân còn lại mồ hôi lạnh chảy dài , vẫn thể tin được .

   Liễu Hân Linh động tác rất chậm, thoạt nhìn tựa như tiểu thư khuê các bình thường, tay trói gà chặt, mang theo gậy gỗ giống như đùa giỡn, nhưng là người bị mộc côn kia đánh tới, đều giống như bị sức lực ngàn cân đánh tới, người đỡ nổi, quả nhiên là vô địch a! Loại chuyện này chỉ mấy nam nhân khó hiểu, ngay cả Tạ Cẩm Lan khẩn trương trốn ở bên cũng thập phần khó hiểu, trong lòng còn buồn bực có phải hay bọn cướp này quá yếu, mới có thể để cho nữ nhân này đập phát liền bay xa.

   Lập tức giải quyết ba người, còn lại hai tên, Liễu Hân Linh nhất thời tự tin phi thường.

   "Ả kia, ngươi to gan!" Thuận Đức chạy đến nhìn thấy ba gã huynh đệ nằm mặt đất, tức đến đỏ mặt, cảm thấy nhất định là do nữ nhân này đánh lén, mới có thể đánh thắng ba người này, rất mất mặt , nhất thời cả gương mặt đều vặn vẹo .

   Nghe thấy thanh , Liễu Hân Linh nhận ra nam nhân này đúng là tên lúc trước sờ qua mặt nàng, hơn nữa còn muốn nếm thử qua tư vị của nàng, hình như kêu là Thuận Đức gì gì đó. Quả nhiên tướng từ tâm sinh ra, tâm đáng khinh như vậy, cho nên người này bộ dáng cũng vô cùng đáng khinh . Liễu Hân Linh trong lòng đối với có thù, nguy hiểm tránh được đao đối phương chém tới, nàng phản đòn trực tiếp dùng gậy đánh qua . Nàng có thân thủ kỹ xảo gì đáng , nhưng nàng có quái lực, bất kể vật gì trước mặt nàng đều thể chịu nổi kích, giống như đậu hủ mềm.

   Lại đem người nam nhân gậy đánh gục, cuối cùng chỉ còn lại có Thuận Đức . Liễu Hân Linh hai tay cầm gậy gỗ, tư thế kia thoạt nhìn rất ra dáng , làm cho Thuận Đức dám đến gần nàng, để gậy gỗ kia đánh trúng. Thuận Đức cũng chú ý tới ,vài tên huynh đệ của đều là do gậy gỗ quái dị kia ném bay, sau đó liền gục ngã dậy nổi.

   Liễu Hân Linh thấy tiến lên, chính mình cũng rất bất đắc dĩ , nếu xử lý người này, nàng trốn được cũng chạm được hai con gà nướng kia a.

   "Xem chiêu!"

   Liễu Hân Linh quát lớn tiếng, khi Thuận Đức như chim sợ cành cong nhảy dựng lên, ai biết mộc côn kia đột nhiên cắm sâu xuống đất, dễ dàng tựa như đâm nhát xuống đậu hũ , sau đó mộc côn kia nghiên chút, kéo lên hắt tất cả bùn đất lại đây, làm cho phải quay đầu né tránh.

   Thuận Đức theo bản năng nhắm hai mắt lại để tránh bị bùn đất bay vào, nhưng chỉ trong nháy mắt như vậy, mộc côn kia đánh lại đây, trực tiếp đánh vào vai .

   "A —— "

   Thuận Đức kêu thảm thiết tiếng, rốt cục hiểu được vì sao vài tên huynh đệ của bị gậy kia đánh tới liền dậy nổi, bởi vì cảm giác nơi nào người bị đánh trúng, xương cốt muốn gãy , đau đớn tê tâm liệt phế làm cho nháy mắt ngất .

   Liễu Hân Linh thở hổn hển mấy ngụm, nhìn mấy nam nhân đất, có chút kinh hãi, lo lắng chính mình trong lúc vô ý giết người.

   "Biểu, biểu tẩu..."

   Nghe được thanh run rẩy, Liễu Hân Linh bình tĩnh lại, hướng tiểu chính thái tránh ở bên ngoắc ngoắc. Tiểu chính thái giống như con thỏ bị chấn kinh lập tức chạy tới, gắt gao nắm chặt lấy tay nàng, giống như sợ nàng bỏ lại .

   Liễu Hân Linh nhìn xem sắc trời, tại trời tối rồi, chắc qua giờ tuất, nàng vừa rồi nghe lão đại kia , giờ hợi trở về, như vậy có khoảng thời gian khá dài để chạy trốn.

   Nghĩ, Liễu Hân Linh để tiểu chính thái ngồi bên đống lử, đem Thuận Đức ngã bên đạp thêm cho cước, lại cầm lấy hai con gà nướng chín hương thơm ngào ngạt mang lại đây

   Tạ Cẩm Lan có chút há hốc mồm nhìn nàng mặt đổi sắc đem người đá bay, sau đó ngồi ở vị trí của những tên lúc trước vừa ngồi, động tác thập phần lưu loát tao nhã, biểu tình kia động tác kia, liền giống như ngồi trong căn phòng huy hoàng, được mỹ tỳ nha hoàn hầu hạ dùng bữa. Nếu phải hoàng cảnh chung quanh vô cùng chân , lầm tưởng bản thân ngồi trong địa phương vô cùng tao nhã. Nhưng mà, tình cảnh này phải có chút quái dị sao?

   Tạ Cẩm Lan liếc mắt nhìn những người chưa biết sống chết nằm đất, khỏi run run cổ, đồng thời may mắn chính mình có chọc giận Liễu Hân Linh.

   So với bình tĩnh của Liễu Hân Linh, Tạ Cẩm Lan thế nào cũng ngồi yên được, trong lòng phát giận, lúc này phải là nên lấy thức ăn rồi chạy , sau đó mới tìm nơi an toàn để giải quyết vấn đề đói bụng hay sao? Vì sao nàng trực tiếp ngồi xuống liền ăn?

   Giống như nhìn ra tức giận, Liễu Hân Linh giải thích : "Ta đói bụng, ăn vài thứ nổi." Dù cho có quái lực kinh người , nàng cũng phải no bụng mới có khí lực sử dụng a, ăn no, làm sao có thể chạy trốn ? Cho nên Liễu Hân Linh tuyệt đuối lý ngồi xuống chuẩn bị lấp đầy bụng rồi mới chạy trốn.

   "Này, ăn !" Liễu Hân Linh đưa cho cái chân gà.

   Tạ Cẩm Lan khuôn mặt nhắn đầy lo lắng, rốt cuộc rất thèm ăn, lập tức đem lo lắng gì đó vứt bỏ, vùi đầu ăn . Quên , nữ nhân này lợi hại như vậy, chắc là có thể trốn thoát ?

   Liễu Hân Linh tự mình cũng cầm chân gà lên, tao nhã bắt đầu ăn.

   Hai người nhanh chóng vùi đầu ăn, tuy rằng cực kỳ đói bụng, nhưng hình tượng cũng tuột dốc lắm . Đột nhiên, hai người nghe được trận tiếng rên rỉ thống khổ vang lên, Tạ Cẩm Lan hoảng sợ, hai người đồng thời nhìn lại, gặp Thuận Đức chống đỡ thân thể chậm rãi bò lên, chờ thấy hai người bên đống lửa, khỏi ngây ngẩn cả người.

   "Thuận Đức!" Tạ Cẩm Lan nghiến răng nghiến lợi, lúc này sớm hiểu được, chính là nô tài này bán đứng .

   Liễu Hân Linh phút chốc đứng dậy, qua cước dẫm lên lưng Thuận Đức, liền nằm úp sấp trở về, như thế nào cũng giãy dụa thoát. Tạ Cẩm Lan há hốc miệng , trong mắt , nàng hình như chỉ dẫm cước xuống , cũng có sử dụng nhiều lực a, thế nhưng Thuận Đức giãy ra.

   "Chúng ta hình như thiếu người phu xe, ngươi tới làm phu xe ." Liễu Hân Linh đem xương gà vứt bỏ, lấy ra cái khăn trong tay áo chùi tay.

   Thuận Đức lúc này còn có thể cái gì, chỉ có thể cười khổ gật đầu.

   "Bất quá, để ngươi làm phu xe cũng an toàn lắm, ai biết được ngươi có thể hay mang hai người chúng ta lòng vòng, cho nên, có lỗi ..."

   Liễu Hân Linh nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định đánh bất tỉnh. Lần này dùng lực mạnh chút, làm cho mê man lâu chút.

   Liễu Hân Linh qua, nhìn tiểu chính thái ăn xong miệng đầy dầu mỡ, dùng khăn tay cẩn thận vì lau khô bàn tay cùng miệng bóng nhẫy, sau đó dắt tay hướng mấy con ngựa bước tới.

   "Có thể cưỡi ngựa hay ?" Liễu Hân Linh cúi đầu hỏi tiểu chính thái.

   Tạ Cẩm Lan có chút chần chờ, "Biết chút, cha ta dạy qua, bất quá bọn họ cho ta cưỡi ngựa mình..."

   Liễu Hân Linh nghĩ nghĩ, thành thực : "Ta cũng biết chút, hai người đều biết chút, chắc là có vấn đề gì ."

   "..."

   Tạ Cẩm Lan lại rối rắm, cái gì gọi là: “chắc là có vấn đề gì ?”

   Liễu Hân Linh cười cười, chưa cho Tạ Cẩm Lan thời gian kinh ngạc, tay ôm lấy tiểu tử kia đặt lưng con ngưạ. Liễu Hân Linh nghĩ nghĩ, lại đem dây thừng buộc mấy con ngựa gần đó đều chặt đứt, đem ngựa thả ra, chính mình cùng Tạ Cẩm Lan ngồi ở con ngựa kia. Xe ngựa quá lớn, đường ban đêm lại dễ , vẫn là cưỡi ngựa có vẻ an toàn hơn, đây cũng là nguyên nhân Liễu Hân Linh chọn ngựa thả xe.

   Tạ Cẩm Lan xem bộ dáng nàng ngu ngốc vụng về bò lên lưng ngựa, trong lòng thập phần lo lắng, chờ khi chính mình bị nàng ôm vào trong ngực, khuôn mặt nhắn đỏ bừng muốn bốc khói .

   "Ngồi yên ! Giá!"

   Liễu Hân Linh bắt lấy dây cương, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, lao vào bóng đêm, biến mất trong rừng cây.

   Sau nửa canh giờ, đội người ngựa xuyên qua rừng cây, vào Tê Phượng Sơn.

   "Thế tử, thuộc hạ tra được chỗ, chính là nơi đó." thị vệ tiến lên đối với nam nhân ngồi lưng ngựa bẩm báo.

   Sở Khiếu Thiên gật gật đầu, lôi kéo dây cương, dẫn đầu qua. Chờ khi bước vào căn phòng , bọn họ ngoại trừ nhìn thấy đống lửa sắp tắt cùng với những nam nhân sống chết nằm bên ngoài, căn bản thấy những thứ khác .

   "Đây là có chuyện gì?"

   Sở Khiếu Thiên sắc mặt trầm đáng sợ, nhìn căn phòng . Trong phòng trống rỗng , cái gì cũng có.

   Trong đó tên thị vệ tới kiểm tra lần, sắc mặt ngưng trọng bước tới bẩm báo: "Hồi thế tử, những người hôn mê này, thuộc hạ kiểm tra qua, bọn họ bị thương đều là nội thương, có người xương sườn bị chặt đứt, người là xương vai, hai người nội tạng bị chấn thương, người nữa là bị đánh bất tỉnh ."………………….(=.=……)

   Sở Khiếu Thiên trong lòng vừa động, tình cảnh thê thảm như vậy, nhưng chút cũng muốn thừa nhân. còn chờ làm hùng cứu mỹ nhân a, nào biết đâu có số việc nằm ngoài dự tính của .

   "Sở Nhất, Sở Nhị, các ngươi thăm dò xem dấu vết chung quanh."

   "Dạ!"

   Sở Khiếu Thiên kiên nhẫn chờ đợi , thị vệ bên vụng trộm liếc nhìn, tựa hồ phát thần sắc của còn trầm giống như vừa rồi, giống như mặt còn mang theo chút ý cười, chẳng lẽ biết cái gì?

   lát sau, Sở Nhất, Sở Nhị trở lại. Sở Nhất : "Thế tử gia, trong rừng cây có số dấu vết bị ngựa dẫm đạp qua, xem dấu vết những nhánh cây gãy này, thời gian hẳn là trước đây nửa canh giờ..."

   Còn chưa chờ xong, Sở Khiếu Thiên bước xuống bậc thang, : "Sở Nhất, Sở Nhị,các ngươi cùng bản thế tử. Những người còn lại tiếp tục tìm kiếm các vùng phụ cận chung quanh, những người này trói lại áp giải về kinh thành."

   "Dạ!"

   Sở Khiếu Thiên xoay người lên ngựa, mang theo hai thị vệ chạy vào hướng rừng cây tối đen.

   "Biểu tẩu, chúng ta nơi nào? trở về nhà sao?"

   Tạ Cẩm Lan gắt gao tựa vào trong lòng Liễu Hân Linh, có chút sợ hãi hỏi. Chung quanh tối, tia ánh sáng, chỉ có bóng của những ngọn núi cùng rừng cây phía xa xa, cái loại tối tăm cùng yên tĩnh này, giống như con quái thú chuẩn bị tiến tới, làm cho thập phần sợ hãi.

   Lúc trước bọn họ vì né tránh tên lão đại đường trở về, cho nên có theo con đường cũ trở về, chờ sau khi ra khỏi rừng cây, Liễu Hân Linh trực tiếp quất ngựa nhắm hướng phía đông chạy thẳng. Kinh thành ở phía bắc, Liễu Hân Linh sợ chính mình ở đường gặp phải tên "Lão đại" kia, hoặc là khi lão đại trở về phát bọn họ trốn thoát liền đuổi theo, cho nên tùy tiện sửa lại phương hướng, chạy thẳng về hướng đông. Cứ như thế khoảng thời gian, liền tìm chỗ nghỉ ngơi, chờ trời sáng rồi lại hồi kinh.

   " tại cửa thành đóng, vào thành được."

   Liễu Hân Linh điều khiển ngựa cẩn thận chạy. Nàng chỉ là biết chút ít về cưỡi ngựa, là khi mười tuổi, mấy vị ca ca đời này của nàng mang nàng du ngoạn rồi chỉ dạy, khi đó cũng chỉ cưỡi ngựa trong chốc lát, biết được ít kỹ thuật, nhưng cũng thuần thục. Trải qua nửa canh giờ luyện tập cưỡi ngựa này, nàng khống chế được rất tốt.

   "Chúng ta làm sao bây giờ?" Tạ Cẩm Lan thanh run run .

   Lớn như vậy, nhưng chưa từng rời khỏi cha mẹ, vô luận đến nơi nào đều có hạ nhân theo, chưa bao giờ phải ở mình, thậm chí buổi tối khi ngủ, đều có người canh chừng . Cho nên chưa từng ở trong nơi đen tối như thế này, chung quanh trừ bỏ tiếng côn trùng kêu vang , thập phần im lặng, làm cho cảm thấy rất sợ hãi.

   "Đừng sợ, chúng ta tìm nơi để qua đêm."

   Liễu Hân Linh sờ sờ đầu an ủi, được thanh tin cậy của tiểu chính thái đáp lại.

   Lúc này là tháng năm, gió ban đêm có chút lớn, thổi đến mặt thực thoải mái, cũng lạnh. Chính là chung quanh quá tối, nàng cũng phải cao thủ cưỡi ngựa gì, lúc này cưỡi ngựa rất nguy hiểm.

   Lại trong chốc lát, cảm giác đứa trong lòng đầu gật gật , Liễu Hân Linh biết rất mệt.

   "Đừng ngủ, nơi đó có hộ nhà nông, chúng ta vào trong đó xin tá túc đêm, sau khi trời sáng rồi hồi kinh." Liễu Hân Linh vỗ vỗ đầu tiểu tử kia .

   Tạ Cẩm Lan vừa nghe, tinh thần lập tức tỉnh lại.

   Hai người xuyên qua mảnh đồng ruộng, vào trước ngôi nhà. Sở dĩ phát được nơi này, nguyên nhân là do người trong nhà đốt đèn, mới có thể làm cho nàng thấy được.

   "Ai?"

   Người trong nhà kia nghe được tiếng vó ngựa, cảnh giác hỏi tiếng.

   Liễu Hân Linh nhảy xuống ngựa, thuận tiện đem Tạ Cẩm Lan ôm xuống, đối với trung niên nam tử kia cầm ngọn đèn vẻ mặt cảnh giác : "Vị đại thúc này, tiểu nữ tử cùng đệ đệ kịp vào thành, chẳng biết có thể hay xin tá túc đêm?"

   Trung niên nam nhân kia giơ lên ngọn đèn, phát người nữ tử tuổi còn trẻ cùng đứa , nhất thời nhàng thở ra. lúc trước đốt đèn là muốn kiểm tra chút, nghĩ tới mới ra ngoài liền nghe thấy tiếng vó ngựa, còn cho rằng có đại nhân vật nào tới chứ.

   Sau lúc lâu, Liễu Hân Linh cùng Tạ Cẩm Lan có được gian phòng để nghỉ tạm. Nguyên bản nữ nhân chủ nhân của hộ này —— vị đại nương muốn thu lưu bọn họ, sau đó khi Liễu Hân Linh đưa cái vòng bạc tay cho vị đại nương kia, bà ta lập tức cười tủm tỉm để cho bọn họ ở lại, hơn nữa còn rất nhiệt tình hỏi bọn họ có muốn ăn cái gì hay . Liễu Hân Linh tự nhiên từ chối.

   Liễu Hân Linh nhìn ra được hộ gia này là hộ nghèo khó, cho nên đối với vị đại nương kia ham món lợi cũng tức giận.

   Phòng này theo đại nương kia , là khuê phòng của nữ nhi bọn họ trước khi xuất giá, về sau sửa sang lại là muốn cho tiểu nhi tử làm phòng tân hôn, trừ bỏ gian phòng này còn những gian khác , bọn họ là tỷ đệ, hơn nữa Tạ Cẩm Lan tuổi cũng còn , liền chịu khó ở chung vậy.

   Tuy rằng tương lai dùng làm phòng tân hôn, nhưng rất đơn sơ, trừ bỏ cái giường, cái bàn, hai băng ghế dài cùng tủ gỗ tróc sơn, cũng có cái gì khác . Loại phòng đơn sơ này, trước kia Tạ Cẩm Lan chưa từng gặp qua, vẻ mặt khỏi khiếp sợ, khi nhìn thấy Liễu Hân Linh giống như có việc gì ngồi băng ghế dài, chỉ có thể thu hồi khiếp sợ, đổi thành đối với nơi này tràn đầy xem thường.

   " có hương, có giường mềm, có quần áo ngủ sạch , có nước nóng để tắm, có... Ván giường cứng như vậy làm sao có thể ngủ nổi? Ai nha, đây là chăn sao? Là khăn lau ở phòng bếp ? Còn có mùi hôi nữa..." Tạ Cẩm Lan ghét bỏ lảm nhảm .

   Liễu Hân Linh đối với tính tình thiếu gia của thành thói quen , dù sao tiểu tử này cũng chỉ có cái miệng hay , cái khác cũng tính là quá xấu.

   Tạ Cẩm Lan lảm nhảm lát, tha thiết chờ mong nhìn Liễu Hân Linh, : "Biểu tẩu, ta mệt quá, muốn ngủ."

   Liễu Hân Linh nhíu mày nhìn .

   "Ta cởi quần áo..." Tiểu chính thái mím môi , "Trước kia đều do Oanh nhi hầu hạ ta ngủ ..."

   Liễu Hân Linh xem như được nhận thức trình độ cao quý của đại thiếu gia trong gia tộc cổ đại, đúng là chờ cơm dâng tới miệng. Thấy mí mắt sụp xuống, bộ dáng khốn khổ vô cùng, Liễu Hân Linh kéo lại đây, đầu tiên là giúp đem áo khoác cởi ra, sau đó ra ngoài bưng bồn nước sạch tiến vào.

   Tạ Cẩm Lan ngồi ở giường, đôi chân ngắn ngủn bé ở giữa trung đung đưa, nhìn Liễu Hân Linh dùng khăn tay ngâm vào chậu nước sạch, khỏi : "Biểu tẩu, ngươi đối với ta tốt."

   Liễu Hân Linh im lặng, biểu tình có thay đổi nhiều lắm.

   "Biểu tẩu, ta về sau bao giờ đối với ngươi giở trò xấu. Ta tại biết biểu ca vì sao cả đời này chỉ cần mình ngươi ."

   Liễu Hân Linh rốt cục đem mắt nhìn .

   Tiểu chính thái thấy nàng nhìn qua, lộ ra nụ cười đáng , vẻ mặt đắc ý : "Biểu tẩu, hôm nay ta có hỏi biểu ca, ta hỏi vì sao chịu lấy tỷ tỷ của ta, biểu ca , thế giới này, trừ ngươi ra, ai cũng cần!"

   Liễu Hân Linh khóe miệng co rút, lời này nghe qua giống như là do Sở Khiếu Thiên . Chẳng lẽ tiểu chính thái này là vuốt mông ngựa?

   Tạ Cẩm Lan thấy nàng tin, nóng nảy, " , ta lừa ngươi! Ta hôm nay vốn là muốn để cho biểu ca đỡ được tỷ tỷ ta dưới tàng cây, như vậy tình cảm bọn họ thêm sâu sắc, trong hý kịch phải đều diễn như vậy sao? Nhưng mà ai biết được là ngươi lại đỡ được tỷ của ta..." đến này, tiểu chính thái liền ai oán, bất quá tại đối với Liễu Hân Linh rất ỷ lại, cho nên ai oán chút liền biến mất, còn thêm: "Sau đó ta lại hỏi biểu ca vì sao chịu lấy tỷ tỷ của ta, chính là như vậy. Ta rất thích biểu ca, vẫn muốn để biểu ca lấy tỷ tỷ, như vậy biểu ca trở thành tỷ phu của ta, ta mỗi ngày đều có thể tìm biểu ca chơi. Nhưng mà ta nghĩ tới biểu ca thế nhưng lại thú ngươi... Bất quá tại ta cảm thấy biểu ca thú ngươi cũng rất tốt."

   Liễu Hân Linh thấy hai tay trắng noãn chống ván giường, nhìn về phía mình cười rất cao hứng, lộ ra khuôn mặt nhắn thập phần đáng , khỏi có chút bật cười, qua dùng khăn tay lau mặt cho , sau đó lấy phát quang đầu xuống, lấy cái lược chải đầu cho .

   Chờ hết thảy đều làm tốt, vỗ vỗ đầu : "Được rồi, ngủ ."

   "Ngươi sao?" Tạ Cẩm Lan có chút bất an nhìn nàng.

   Liễu Hân Linh hiểu được bất an, hôm nay trải qua bắt cóc cùng chạy trốn, lại đến nơi xa lạ, rốt cuộc tuổi còn , rời xa phụ mẫu, tự nhiên sợ hãi , đem nàng trở thành người duy nhất có thể ỷ lại.

   "Yên tâm, ta ở chỗ này, ngươi trước tiên ngủ ." Liễu Hân Linh cam đoan.

   Chờ Tạ Cẩm Lan ngủ, Liễu Hân Linh cũng cảm thấy buồn ngủ, muốn ghé vào bàn nghỉ qua đêm, đột nhiên nghe được bên ngoài vang lên trận tiếng vó ngựa, chỉ chốc lát sau tiếng vó ngựa liền dừng trước cửa nông gia.

   Liễu Hân Linh trong lòng run sợ, nghĩ tới những người đó tìm đến đây, lúc này muốn trốn cũng kịp , trực tiếp khiêng lên băng ghế dài đứng sau cánh cửa, chờ đợi, nếu là kẻ xấu, đến tên đập tên, đến hai tên đập đôi!

   #339966'] Icon: tuần này Icon bận nên đăng Hiền Thê Cực Khỏe được nha! Mong mọi người thông cảm . Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có ngày cuối tuần vui.
   Last edited by a moderator: 8/8/17
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm30 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE - Chương 27

   Edit: Windy

   Beta: Sad Rain


   Liễu Hân Linh căng thẳng đứng cạnh cửa, dám thở mạnh, nghiêng tai lắng nghe động tĩnh ở bên ngoài, chờ tùy thời cơ đánh lén —— kỹ thuật đánh lén nha, có khi cũng là loại kỹ xảo , phải vô cùng cẩn thận.

   Những người đó xuống ngựa, lại đánh thức gia chủ , Liễu Hân Linh mơ mơ hồ hồ nghe được ít thanh đối thoại, bởi vì quá xa, chỉ có thể nghe được "Nữ nhân, tiểu hài tử" linh tinh , trong lòng càng cảnh giác. Chỉ chốc lát sau, hàng loạt bước chân hướng bên này tới, càng ngày càng gần, sau đó đứng ở trước cửa.

   Khi cánh cửa bị ngưởi mở ra, Liễu Hân Linh giơ băng ghế dài kia lên chuẩn bị nện xuống . Vừa vặn lúc này, cái thanh quen thuộc mang theo vui mừng vang lên "Nương tử" , Liễu Hân Linh nhất thời quá sợ hãi, băng ghế dài trong tay khống chế được hướng người vừa bước vào đập tới...

   May mắn người nọ nghe được thanh phá của vật gì đó, đúng lúc hướng bên cạnh tránh , mà nàng lúc ghế vừa rời tay kịp giảm bớt sức lực, có gây nên đại họa. Nhưng mà, tuy rằng hai người đều phản ứng đúng lúc, nhưng góc của cái ghế này vẫn va phải bên đầu, người nọ thét lớn tiếng, giống như bị thương, nhất thời đứng vững thẳng tắp hướng phía trước ngã xuống.

   Mà ghế dài kia nhờ va chạm này nên được giảm xóc, rơi xuống nền đất phát ra nhiều tiếng vang, kinh động đánh thức Tạ Cẩm Lan ngủ say trong phòng.

   Liễu Hân Linh kịp nghĩ nhiều, tiến lên từng bước tiếp được người ngã quỵ xuống, xuyên thấu qua ngọn đèn phát ra ánh sáng đầy mờ ám , nhìn ràng diện mạo người vừa tới, đúng là Sở Khiếu Thiên.

   "Thế tử?" Liễu Hân Linh kinh ngạc kêu tiếng, sau đó nhìn thái dương chảy máu, mồ hôi lạnh chảy chút làm thấm ướt y phục, kịp nghĩ nhiều, tay ôm lấy nam nhân ngã quỵ ôm vào trong ngực, muốn xem xét chút miệng vết thương của . Trong lòng càng sợ có khi nào chính mình đập bị thương, đến lúc đó chỉ bản thân có gì tốt, còn có An Dương vương phi nơi đó bỏ qua cho mình ...

   "Thế tử phi, thế tử làm sao vậy..."

   Sở Nhất, Sở Nhị, theo Sở Khiếu Thiên mà đến, nhìn thấy thế tử phi trong ấn tượng bọn họ vô cùng ôn nhu, nhu nhược thập phần bưu hãn(khỏe mạnh, dữ dằn) đem thế tử gia bị ngộ thương ôm lấy, nhất thời trong gió hỗn độn , liên thanh cũng khô khốc vô cùng.

   Liễu Hân Linh quay đầu nhìn đến bọn họ, nhất thời mừng rỡ, : "Thế tử vô ý bị ngộ thương rồi, các ngươi..." Liễu Hân Linh chưa xong, liền bị thanh khác đánh gãy .

   " Đặt ta xuống—— "

   Thanh kia giống như từ trong kẽ răng phát ra, có chút rung động kẽo kẹt, mơ hồ còn mang theo loại cảm giác thất bại khó nên lời.

   Liễu Hân Linh hạ mắt, nhìn đến nam nhân trong ngực khuôn mặt dữ tợn, lờ mờ suy nghĩ, sau đó lập tức ý thức được chính mình làm chuyện gì .

   xong ...

   Liễu Hân Linh yên lặng đem Sở Khiếu Thiên buông ra, yên lặng lui ra phía sau từng bước, làm bộ dáng tiểu tức phụ, thoạt nhìn giống như thê tử bình thường quan tâm trượng phu bị thương bên cạnh. Chỉ tiếc Sở nhất Sở nhị vừa rồi chính mắt biết được bưu hãn( khỏe mạnh, dữ dằn) của nàng, lúc này nhìn đến bộ dáng nàng bày ra, ngược lại có loại cảm giác đau bao tử, á, ngay cả tim, gan, phế, phổi đều muốn đau theo…. .

   Sở Khiếu Thiên xoay người trầm nhìn hai tên thị vệ đứng thủ ngoài cửa, cả người lệ khí chỉ tăng chứ giảm, thập phần làm cho người ta sợ hãi, ngay cả Liễu Hân Linh cũng cảm giác được lúc này tốt nhất nên chọc .

   Sở Nhất, Sở Nhị khổ nổi, biết đây là lúc nên biểu trung thành, lập tức quỳ xuống, phi thường thức thời : "Thuộc hạ cái gì cũng có nhìn thấy!"

   Sở Khiếu Thiên sắc mặt nguôi giận, khẽ nâng cằm, trầm : "Nhớ kỹ, các ngươi cái gì cũng chưa nhìn thấy, nếu dám lắm miệng huyên thuyên, bản thế tử ngại đem bọn ngươi móc mắt, cắt đầu lưỡi mang cho cẩu ăn."

   "Dạ!" Hai gã thị vệ thập phần cung kính trả lời.

   Uy hiếp thị vệ xong rồi, Sở Khiếu Thiên hừ tiếng, phân phó "canh chừng ở bên ngoài ", liền phất tay áo quay vào phòng, Liễu Hân Linh giả làm tiểu tức phụ, chạy nhanh cùng qua.

   vào trong phòng, Sở Khiếu Thiên nhìn thấy tên tiểu tử ngủ đến thiên hôn địa ám( biết trời đất gì) tấm ván gỗ miễn cưỡng được coi là giường kia, lại nhớ tới những việc tên tiểu tử này làm, thế nhưng lúc này lại cùng phòng với nương tử nhà , trong lòng tức giận, hung tợn trừng mắt nhìn cái. Mà Tạ Cẩm Lan ngủ say, chút cũng biết có nam nhân ghen tuông nghĩ tới về sau như thế nào thu thập , chuyển người lại tiếp tục ngủ.

   "Phu quân..." Liễu Hân Linh đứng bên, bắt gặp Sở Khiếu Thiên trầm mặc ngồi ở băng ghế dài, khỏi chột dạ kêu tiếng, lúc này cũng biết nên làm cái gì mới tốt.

   Sở Khiếu Thiên giương mắt nhìn nàng, trong ngọn đèn mờ mờ , dáng người tinh tế nhu nhược, thoạt nhìn thập phần yếu ớt, giống như bàn tay cũng có thể làm bị thương nàng, lúc này gương mặt xinh đẹp tuyệt trần lộ ra vẻ lo lắng, đôi mắt trong suốt hàm lệ, thấy thế nào cũng là dạng nhu nhược động lòng người, chọc người thương tiếc, cũng làm cho nháy mắt sinh khí( Tức giận) được.

   "Lại đây!" Sở Khiếu Thiên vẻ mặt nghiêm túc .

   Liễu Hân Linh cẩn thận nhìn vẻ mặt của , cũng biết bộ dạng nghiêm túc này thể cho cái gì, nhưng ngẫm lại chính mình nghe được lời của có nhiều tức giận cho lắm. Đời trước tỷ tỷ qua, làm vợ chồng thôi, khi phát sinh chuyện ngoài ý muốn, phải có người yếu thế mới được. Nàng phải là người tranh cường háo thắng, nhường nhịn chút cũng thiếu miếng thịt, nên lên phía trước. Đợi khi nàng đến gần , Sở Khiếu Thiên đột nhiên duỗi tay, đem nàng ôm vào trong lòng, đem mặt chôn ở cổ nàng cọ cọ .

   Liễu Hân Linh cứng ngắc, sau đó cố làm cho chính mình trầm tĩnh lại. Bất quá đối với hành động cọ cọ này của , trong lòng phát sinh loại cảm giác nam nhân này giống như con đại khuyển, còn cảm thấy chút thân thiết.

   Sở Khiếu Thiên đem thân thể mềm mại ôm vào trong lòng, khứu giác truyền đến hương thơm người nàng, đem tâm tình lo lắng cả ngày nay buông xuống, trong lòng lúc này mới cảm thấy chân "Nàng vẫn còn trong lòng mình".

   "Nương tử, thực xin lỗi, để nàng bị sợ hãi."

   Sở Khiếu Thiên thập phần ôn nhu , cảm thấy nữ nhân bình thường sau khi trải qua việc bắt cóc đều rất sợ hãi. Mà làm cho có chút rối rắm là, có cơ hội biểu hùng cứu mỹ nhân, có hướng nương tử nhà biểu dũng, là làm thất vọng. Cho nên, lúc này liền biểu chút ôn nhu săn sóc của .

   Lúc này nếu như Tạ Cẩm Lan tỉnh , tuyệt đối biểu vẻ mặt đau khổ đối với : là ta bị kinh sợ mới đúng! Nữ nhân này từ lúc bắt đầu trấn tĩnh vô cùng, thậm chí còn rãnh rỗi ăn gà nướng của bọn kia a...

   Liễu Hân Linh cảm giác được tâm tình dâng trào, đối với vết thương đầu còn lo lắng, vừa rồi xuyên thấu qua ngọn đèn, nàng thấy trán chảy máu , khỏi lo lắng : "Phu quân, chàng chảy máu , để thiếp giúp chàng xử lý chút miệng vết thương ."

   " có việc gì, vết thương thôi!" Sở Khiếu Thiên ra để ý nhiều . Thương tích nghiêm trọng cũng trải qua, loại vết thương này đáng để để mắt tới. Bất quá lúc trước có chút choáng váng, mới có thể bị nàng ôm lấy thôi, về sau tuyệt đối thể phát sinh loại chuyện này ! Sở Khiếu Thiên cảm thấy, phải nhanh chóng tìm võ sư để học võ , bằng còn như vậy, làm trượng phu uy nghiêm liền hoàn toàn biến mất.

   Bất quá Sở Khiếu Thiên ra có trách Liễu Hân Linh, chính là loại người đối với sắc đẹp kiên định, tuy rằng tự tôn nam nhân bị bầm dập, nhưng chỉ muốn nhìn thấy nương tử nhà mình, nhất thời suy nghĩ gì cũng bay hết.

   Trong chốc lát sau, Liễu Hân Linh gọi thị vệ bưng bồn nước sạch tới để xử lý miệng vết thương của Sở Khiếu Thiên.

   Thị vệ đối với phân phó của Liễu Hân Linh có nửa điểm chần chờ, thậm chí động tác thập phần tích cực. Khi Liễu Hân Linh tiếp nhận nước thị vệ đưa qua , phát thị vệ kia đối với nàng dị thường cung kính, trong cung kính còn mang theo chút kinh sợ, nhất thời trong lòng có chút bất đắc dĩ.

   Liễu Hân Linh đem cái khăn tay sạch nhúng nước, dùng nó lau vết máu trán Sở Khiếu Thiên . May mắn khi đó tránh đúng lúc, chỉ là trầy chút da, lưu lại dấu ứ thanh thôi, sau khi tẩy vết máu, phát miệng vết thương kia lớn, qua vài ngày là kết vảy .

   "Phu quân, các ngươi như thế nào tìm được nơi này?" Liễu Hân Linh vừa xử lý vết thương cho vừa hỏi.

   Sở Khiếu Thiên phi thường giống đại gia ngồi hưởng thụ hầu hạ của thê tử mình, thoải mái mà hừ hừ hai tiếng mới lười biếng : "Phát nàng bị người bắt , ta liền trực tiếp tiến cung tìm hoàng thượng ." Sở Khiếu Thiên nhìn nàng liếc mắt cái, Liễu Hân Linh nháy nháy mắt mấy cái, biết đây là ý tứ gì.

   Sở Khiếu Thiên thanh yết hầu tiếp tục : "Gia nhưng là vì nàng, cầu hoàng thượng đưa ám vệ của cho ta mượn, bọn họ là cao thủ truy tìm dấu vết hạng nhất, tự nhiên rất nhanh tìm được chỗ các nàng. Ai biết được khi chúng ta tiến vào ngôi nhà trong Tê Phượng Sơn, chỉ thấy bọn cướp bị thương còn nàng cùng Cẩm Lan thấy. Vì thế gia truy theo dấu vết liền tìm được nơi này. Yên tâm, bọn cướp chết tiệt này ta cho người áp giải bọn chúng về kinh , chuyện các nàng mất tích cũng người nào biết. Hừ, ta muốn nhìn thử xem ai dám đem chuyện này lộ ra ngoài, nếu ai dám đừng trách gia vô tình..." xong, cặp mắt kia mang theo tầng sát khí, cả người giống như thanh kiếm lợi hại vừa ra khỏi vỏ, làm cho người ta câm như hến.

   Liễu Hân Linh trầm mặc trong chốc lát, ngẩng mặt hướng ôn ôn hòa hòa cười, : "Vất vả cho phu quân ."

   Sở Khiếu Thiên “Khụ” tiếng, ánh mắt đột nhiên thoáng nhìn, sau đó lại lớn tiếng : " có gì, ai kêu nàng là nương tử của ta. A, còn có, nàng về sau kêu tên của ta , ta là trượng phu của nàng, cần so đo nhiều quy củ như vậy. Ách, còn có, về sau cho phép ôm ta giống như vừa rồi, như vậy ta rất mất mặt ..."

   Liễu Hân Linh mỉm cười nhìn nam nhân ra vẻ thèm để ý, chính là mặt càng ngày càng đỏ ửng tố cáo nội tâm của . Tuy rằng lúc này bọn họ chính là ngồi trong gian nhà tranh đơn sơ, chỉ có ngọn đèn u ám , nhưng Liễu Hân Linh lại cảm thấy nơi này so với địa phương hoa lệ phú quý gì đó đều xinh đẹp hơn nhiều, cũng làm nàng cảm thấy ấm lòng.

   Sở Khiếu Thiên thấy bộ dáng nàng cười khanh khách, nhiệt độ mặt dâng cao , đặc biệt ánh mắt nàng vì ý cười mà mà mang theo tầng nước, tựa như nữ tử Giang Nam nhu tình như nước, biết tại sao có chút dám nhìn thẳng nàng, cảm thấy trái tim đập bịch bịch ngừng.

   "Tốt lắm, tốt lắm, nếu có việc gì , chúng ta trở về kinh ." Sở Khiếu Thiên phút chốc đứng lên .

   "Ôi chao?" Liễu Hân Linh nháy mắt mấy cái, "Nhưng tại cửa thành muốn đóng..."

   "Đừng lo, thời điểm hôm nay ta tiến cung, thuận tiện hướng hoàng thượng xin lệnh bài thông hành." Sở Khiếu Thiên để ý .

   Liễu Hân Linh rốt cục biết được nam nhân này có bao nhiêu ép buộc người khác, tin tưởng hôm nay hoàng đế chắc bị làm ầm ĩ ít . Bất quá từ việc này cũng nhìn ra được Sùng Đức hoàng đế đối với thập phần sủng ái, chẳng trách tuy có nhiều người khinh thường như vậy, cũng có số đối với hâm mộ cùng ghen tỵ, dù sao phải tên thế tử ác bá nào cũng được hoàng đế tin tưởng như vậy.

   Nếu quyết định trở về, Sở Khiếu Thiên bước qua, đem tiểu chính thái vù vù o o ngủ giường xách lên.

   "Ngô..." Tạ Cẩm Lan mơ mơ hồ hồ tỉnh lại, trong lúc nhất thời còn biết phát sinh tình gì, thấy Sở Khiếu Thiên, hàm hồ : "Biểu ca, trời còn tối , đệ muốn ngủ..."

   Sở Khiếu Thiên cái tát đập lên đầu tiểu chính thái, "Ngủ cái rắm, đứng lên hồi kinh cho lão tử!"

   Tạ Cẩm Lan bị đập như vậy, rốt cục thanh tỉnh , cũng nhìn thấy hoàn cảnh quanh mình , còn có Liễu Hân Linh đứng cách đó xa. Nghe hiểu được lời của Sở Khiếu Thiên , tiểu chính thái kích động , lập tức chồm qua ôm lấy thắt lưng Sở Khiếu Thiên , thiếu chút nữa muốn gào khóc: "Ô ô ô... Đệ chỉ biết biểu ca ngươi tìm được đệ, đệ rất sợ hãi, nơi này giường lại vừa cứng lại thối lại ngủ tốt, may mắn có biểu tẩu ở..."

   "Dừng, nam tử hán đại trượng phu, khóc cái gì, mang giầy vào, chúng ta trở về." Sở Khiếu Thiên kiên nhẫn , đối với số người để ý , Sở Khiếu Thiên tính nhẫn nại luôn luôn nhiều lắm.

   Tuy rằng ngữ khí Sở Khiếu Thiên thực ác liệt, nhưng Tạ Cẩm Lan thành thói quen, có dị khác thường gì nhảy xuống giường mang giầy.

   Chờ ra cửa, Sở Nhất, Sở Nhị cùng chủ nhân nhà này qua tiếp đón, vẫn trung niên nam nhân kia lại đây tiễn đưa, vẻ mặt kính sợ , nghĩ đến cả đời này chưa từng được tiếp xúc với nhân vật quyền quý như vậy, trong kính sợ mang theo cẩn thận.

   "Đại thúc, hôm nay đa tạ các ngươi thu lưu ." Liễu Hân Linh hướng trung niên nam tử kia thi lễ.

   Tạ Cẩm Lan vừa thấy, cũng chạy tới, cầm lấy tay Liễu Hân Linh, rất có lễ phép tiếng "Cảm ơn", sau đó ngẩng đầu nhìn phía Liễu Hân Linh, vẻ mặt biểu tình như muốn được khích lệ ,vuốt ve .

   Đứa xinh đẹp nhu thuận tự nhiên thực dễ dàng làm cho người ta thích, Liễu Hân Linh cười sờ sờ đầu , vì thế tiểu tử kia cười càng cao hứng .

   " thôi!" Sở Khiếu Thiên đứng ở cạnh con ngựa kêu lên.

   Liễu Hân Linh nhanh chóng cùng gia chủ lời từ biệt, nắm tay tiểu chính thái tới.

   Chờ thời điềm chuẩn bị lên ngựa rời , tiểu chính thái mặc kệ, ôm cánh tay Liễu Hân Linh kêu lên: "Đệ muốn cùng biểu tẩu cùng nhau cưỡi ngựa, muốn cưỡi ngựa chung với người xa lạ khác!"

   " được!" Sở Khiếu Thiên đen mặt, hung ác trừng mắt nhìn tiểu chính thái dính bên người Liễu Hân Linh , "Ngươi thấy biểu tẩu ngươi mảnh mai như vậy,trời lại tối, muốn hại nàng ngã xuống bị thương sao?"

   Nghe vậy, Tạ Cẩm Lan miệng mếu máo, thiếu chút nữa liền biểu tẩu tuyệt mảnh mai, còn có thể lấy gậy đánh bay người ta."Bằng đệ cùng biểu ca cùng nhau cưỡi chung..."

   "Lão tử mặc kệ ngươi! !" Sở Khiếu Thiên rốt cục kiên nhẫn, trực tiếp đem tiểu chính thái nâng lên quăng cho Sở Nhất, chính mình trực tiếp ôm lấy Liễu Hân Linh đặt lên ngựa trước, sau đó xoay người lên sau, nắm dây cương, kêu tiếng "Giá", dẫn đầu phóng .

   Liễu Hân Linh lui ở trong lòng Sở Khiếu Thiên , trong gió còn nghe được tiếng kêu ủy khuất của tiểu chính thái, bất quá Sở Khiếu Thiên bỏ qua để ý tới, Liễu Hân Linh liền từ bỏ .

   Quả nhiên có lệnh bài thông hành của hoàng đế, thị vệ gác đêm hỏi tiếng liền để cho bọn họ vào.

   Lúc này qua giờ sửu ( rạng sáng hơn hai giờ), trong kinh thành mảnh yên tĩnh, phố lớn ngõ trống rỗng , hoàn toàn nhìn ra hoàng thành ồn ào náo nhiệt của ban ngày. Ven đường trừ bỏ ít ánh sáng từ những ngọn đèn treo trước cổng lớn của số tòa phủ đệ, những địa phương khác bốn phía hoàn toàn tối tăm.

   Sở Khiếu Thiên ở lối rẽ liền ngừng lại xuống ngựa, chờ hai con ngựa phía sau chạy tới, : "Các ngươi đưa hồi phủ trưởng công chúa ."

   "Dạ, thế tử."

   Sở Khiếu Thiên quay đầu ngựa lại, hướng An Dương Vương phủ bước vào.

   Liễu Hân Linh buồn ngủ cuộn mình ở trong lòng , nghe được thanh bọn họ , biết sắp trở lại An Dương Vương phủ, nhất thời thanh tỉnh vài phần.

   Rất nhanh , bọn họ rốt cục về tới An Dương Vương phủ. Quản gia Sở Thắng ra nghênh đón, nhìn thấy bọn họ vẻ mặt cao hứng, : "Thế tử gia, thế tử phi, các ngươi rốt cục trở lại, nô tài báo cho vương gia vương phi..."

   "Cha, nương còn chưa ngủ sao?"

   Sở Khiếu Thiên ôm Liễu Hân Linh xuống ngựa, đem ngựa quăng cho hạ nhân, nghe được lời của Sở Thắng có chút kinh ngạc hỏi.

   "Ha ha, vương gia cùng vương phi lo lắng cho các ngài, nhất định phải chờ các ngài trở về mới nghỉ. Bất quá cần lo lắng, vương gia bọn họ trước đó nhắm mắt được chút, cho nên giờ vẫn chưa mệt ."

   Nghe Sở Thắng giải thích, Sở Khiếu Thiên gật gật đầu, mang theo Liễu Hân Linh Lạc Tiên viện của An Dương vương phi thỉnh an bọn họ.

   An Dương vương cùng An Dương vương phi nhìn thấy bọn họ trở về tự nhiên cao hứng vạn phần, lúc trước khi nghe con dâu cùng con của trưởng công chúa cùng nhau mất tích,làm cho bọn họ lo lắng muốn hỏng cái đầu rồi. Dù sao tân nương tử này cưới về mới vài ngày, bọn họ còn ngóng trông nàng sinh tôn tử cho bọn , nếu như có cái gì ngoài ý muốn, kia phải làm cho người bên ngoài chế giễu hay sao? Hơn nữa bọn họ đồng thời cũng lo lắng nàng nếu bị thương, ảnh hưởng đến thân thể về sau có thể khó mang thai, vậy nguy rồi. nay thấy nàng bình an trở về, bọn họ rốt cuộc nhàng thở ra.

   Vợ chồng An Dương vương nhìn thấy thần sắc Liễu Hân Linh uể oải, người quần áo cũng có vẻ bẩn loạn, trán còn vết bầm đỏ hồng hồng, liền nhanh chóng để cho nàng về nghỉ ngơi, hơn nữa ngày mai cần nàng phải đến thỉnh an , trước hảo hảo nghỉ ngơi tịnh dưỡng cho tốt rồi sau .

   Liễu Hân Linh lúc này mệt mỏi muốn chết, nghe được lời của An Dương vương phi , mặc kệ trong lòng nàng có chủ ý gì , cũng phải cảm kích nhận lấy, sau đó bị Sở Khiếu Thiên hò hét lôi kéo nàng trở về Lãm Tâm viện.

   Lúc trước ngọn đèn có vẻ hơi tối, Sở Khiếu Thiên có thấy ràng người Liễu Hân Linh chật vật, nay xem ràng , làm cho đau lòng muốn hỏng , đồng thời nhận thức chuyện: Mặc kệ nương tử nhà sức lực có bao nhiêu lớn, nhưng nàng vẫn là nữ tử nhu nhược yếu ớt, cần được nam nhân cẩn thận che chở .

   Về tới Lãm Tâm viện, nhóm nha hoàn ma ma chuẩn bị tốt thức ăn cùng nước nóng để tắm.

   Nha hoàn Mặc Châu nhìn thấy Liễu Hân Linh bình yên vô trở về, trong lòng thấp thỏm cũng được buông xuống, Sở Khiếu Thiên ở bên nôn nóng lo lắng sai người nhanh chóng mang thuốc trị thương tới, Mặc Châu đỡ tiểu thư nhà mình dìu nàng ngồi xuống rồi đánh giá nàng từ xuống dưới, phát trừ bỏ trán sưng lên như cái bánh bao, những chỗ khác hoàn hảo vô khuyết.

   Vì thế Mặc Châu bình tĩnh , nàng đấy thôi, tiểu thư nhà nàng nhất định bình an trở về , muốn lo lắng nên lo cho bọn cướp kia , cũng biết bọn họ có phải hay quá hối hận khi bắt người liên quan là tiểu thư

   Icon: bắt đầu từ hôm nay cố gắng đăng đều đặn như hứa. chúc các bạn đọc truyện vui.
   Last edited by a moderator: 8/8/17
   BigCute→_→, ly sắc, SiAm36 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   #339966']CHƯƠNG 28
   #339966']Edit: Windy
   #339966']Beta: Sad Rain


   Chờ sau khi rửa mặt xong, Liễu Hân Linh rốt cục được nằm  giường, toàn thân lười biếng , khỏi phát ra tiếng thở dài thoải mái .

   Đột nhiên bên giường hơi trầm xuống, cỗ thân thể tiến đến gần nàng, Liễu Hân Linh mở to mắt, chỉ thấy Sở Khiếu Thiên ngồi ở bên giường, hai mắt nặng nề nhìn chằm chằm vào mặt của nàng, vươn tay đem những lọn tóc trán nàng vén ra, lộ ra vết thương đỏ hồng.

   ra mà cũng hẳn là vết thương, bởi vì cái này là do lúc trước ở trong xe ngựa bị đụng phải nên mới có, có chảy máu, chỉ là sưng lên khối nho thôi, bị sưng đỏ nên lộ ra chút ứ huyết ở bên trong. Da của nàng trắng nõn nên nhìn khối ứ huyết này có vẻ nghiêm trọng chút.

   Ngón tay mang theo ấm áp  chạm  lên khối u đó,  làm cho Liễu Hân Linh đau quá phát ra tiếng kêu.

   "Đau quá..."

   Liễu Hân Linh kêu tiếng, đau xót như vậy, ánh mắt rất nhanh  có phản ứng, nước mắt mông lung, ngay cả sắc mặt cũng giống như trắng bệt thêm vài phần,  Sở Khiếu Thiên nhìn thấy liền trận đau lòng, quả thực hận thể thay nàng chịu đau.

   "Nương tử, ta giúp nàng bôi thuốc. Yên tâm, ta rất , làm đau nàng."

   Sở Khiếu Thiên cho  nha hoàn lui ra, chính mình tới bôi thuốc cho nàng.

   Sở Khiếu Thiên ngồi bên giường tiếp nhận bình thuốc bằng bạch ngọc từ tay nha hoàn, đợi nàng cự tuyệt, đổ ra ít thuốc màu trắng đục vẽ loạn lên trán nàng. Lại nhìn thấy nàng nhíu  mày lại, tròng mắt rưng rưng, bộ dáng đau vô cùng , Sở Khiếu Thiên nhất thời hiểu được thể chất nương tử nhà mình chắc là rất sợ đau, khỏi nhớ tới ngày động phòng hôm đó, nàng cũng bởi vì đau mà đem giường làm sập ... Orz...

   Nhớ tới chuyện đó, Sở Khiếu Thiên khóe miệng nhịn được run rẩy chút,  ở trong lòng quyết định, về sau tuyệt đối   làm đau nàng, miễn cho giường bị làm sập nữa, lỡ như mình bị ngộ thương nàng liền ôm mình tìm thái y, loại chuyện này……. Cho nên, tuyệt đối thể làm cho việc này xẩy ra.

   "Được chưa?" Liễu Hân Linh cố gắng đem hơi nước trong mắt chùi chùi. Nàng muốn bày ra bộ dáng nước mắt rưng rưng điềm đạm đáng gì đó, giống như nàng thể chịu được chút đau gì hết. thực tế, là do khối  thân thể này phản ứng như thế, đối với cảm xúc bên ngoài rất mẫn cảm, trước khi nàng kịp phản ứng, thân thể phản ứng trước rồi. Vì thế làm cho người ta cảm thấy nàng rất mảnh mai yếu đuối.

   Cho nên, bề ngoài nàng mảnh mai như đóa hoa, bên trong lại cực kỳ kiên cường bưu hãn, là bá vương long sức mạnh kinh người. Kết luận này làm cho nàng có chút khó chịu.

   Sở Khiếu Thiên biết nàng mạnh vô cùng, nhưng mỗi lần nhìn thấy nàng bày ra bộ dạng nhu nhược, đầu óc như đình trệ lại, tự động xem khí lực của nàng, chỉ còn cảm giác thương tiếc muốn che chở của nam nhân đối với nữ nhân.

   Liễu Hân Linh rất hiểu điểm ấy, cảm thấy như vậy cũng tốt, nam nhân cùng nữ nhân trong lúc  ở chung với nhau, hình thức thiên kì bách quái( Mọi chuyện ) gì đều có. Mà nàng cùng Sở Khiếu Thiên, hình thức ở chung như thế cũng tệ .

   Thanh Liễu Hân Linh vang lên làm cho Sở Khiếu Thiên  hoàn hồn, nhanh chóng thu hồi bàn tay, : "Tốt lắm, qua vài ngày vết bầm tan . Ân, nương tử nàng có thể ngủ, bất quá  khi ngủ, nàng phải cẩn thận chút, đừng  đụng tới miệng vết thương."

   Nghe Sở Khiếu Thiên dặn dò, Liễu Hân Linh vẻ mặt hắc tuyến. Nàng tự nhận tư thế ngủ của chính mình thập phần đoan chính, có thể bảo trì đến hừng đông đổi tư thế. Chính là nam nhân này ngủ  thành , giống như hóa thân thành động vật, tay chân như bạch tuộc ôm lấy nàng. Khiến cho nàng mỗi buổi sáng khi tình dậy liền nhìn thấy nửa thân người của bản thân bị đè ở phía dưới.

   Sở Khiếu Thiên rửa tay, sau khi thổi tắt nến, cũng leo lên giường, trực tiếp đem Liễu Hân Linh ôm vào trong lòng, thỏa mãn  thở dài tiếng, nhịn được sờ sờ mặt của nàng , như là muốn  xác nhận cái gì.

   Liễu Hân Linh mệt mỏi ngày , cũng mặc kệ , thẳng tắp ngủ.

   Trời tờ mờ sáng, Sở Khiếu Thiên liền tỉnh.

   Sở Khiếu Thiên mở mắt nhìn thấy nửa thân người bị mình đè phía dưới, có chút chột dạ, nhanh chóng xem xét mặt nàng, thấy đầu nàng an an phận phận gối gối đầu chưa mảy may di động, liền nhàng thở ra. Sở Khiếu Thiên nghĩ rời giường nhanh như vậy, lấy khuỷu tay chống lên giường làm cho thân thể chính mình  khẽ nâng, để chính mình có thể dễ dàng nhìn thấy hết toàn bộ khuôn mặt nàng.

   Sở Khiếu Thiên si ngốc nhìn chằm chằm nàng hồi lâu, mới cẩn thận đứng dậy xuống giường, cũng gọi người tiến vào hầu hạ, chính mình lấy đến bộ quần áo chuẩn bị tốt để bên, mặc vào liền tiến ra ngoài ngoại thất.

   Bên ngoài nha hoàn nghe được thanh sớm chuẩn bị đồ dùng rửa mặt, khi Sở Khiếu Thiên lên tiếng gọi người tiến vào, nha hoàn đường trật tự tiến vào, động tác  cực . Bởi vì Sở Khiếu Thiên cũng phải  thiện nam tín nữ gì, khi  tâm tình tốt , xảy ra việc đá chết người cũng có, những nha hoàn ma ma hầu hạ trong Lãm Tâm viện đều thông minh, tuyệt đối làm đúng bổn phận dám lỗ mảng.

   Sở Khiếu Thiên chỉnh trang lại bản thân xong, với nha hoàn: "Thế tử phi còn ngủ, các ngươi đừng ầm ỹ nàng, để cho nàng ngủ đến khi tự tỉnh lại."

   Nhóm hha hoàn nhóm cung kính trả lời :’Dạ”.

   Sở Khiếu Thiên tiếp nhận ngọc bội An Thuận đưa qua giắt ở bên hông, nhanh ra cửa.

   Lâm triều qua , Sùng Đức hoàng đế lưu lại An Dương vương, hỏi việc ngày hôm qua con của trưởng công chúa  cùng An Dương thế tử phi bị bắt.

   An Dương vương vẻ mặt áy náy, "Hoàng thượng, lúc này còn trong lúc thẩm vấn, thần còn chưa thẩm vấn được bọn họ là do ai sai khiến, chỉ biết kế hoạch của bọn họ  là muốn bắt Tạ Cẩm Lan để uy hiếp trưởng công chúa , mà con dâu Liễu thị của thần trùng hợp lúc ấy cũng có mặt, cho nên vô tội bị liên lụy đến thôi."

   Sùng Đức hoàng đế lấy tay gõ gõ mặt bàn, suy nghĩ sâu xa lát, liền : "Tam ca, việc này  trẫm giao cho ngươi tra xét, ngươi đem chuyện này đều tra  ràng, cấp cho trưởng công chúa câu trả lời."

   "Thần tuân chỉ." An Dương vương hiểu được đây là hoàng đế cho và trưởng công chúa mặt mũi, đem toàn bộ việc này để phụ trách, cũng làm cho bọn họ có cái nơi để trút giận.

   Quân thần sau khi trình tấu ít việc, Sùng Đức hoàng đế phất tay để cho An Dương vương lui xuống .

   An Dương vương mới vừa lâu, tên thái giám tiến vào, : "Hoàng thượng, An Dương vương thế tử cầu kiến."

   Sùng Đức hoàng đế vừa nghe, mi hơi giựt giựt chút, trong mắt   có ý cười, để cho người ta tuyên An Dương vương thế tử tiến vào.

   Sở Khiếu Thiên sau khi tiến vào  hành lễ với Sùng Đức hoàng đế xong , cười hì hì : "Hoàng thúc, con tới để trả lệnh bài cho người. Ám vệ của người dùng tốt lắm, ít nhiều vì có bọn họ, con hôm qua mới có thể nhanh như vậy tìm được người." vỗ mông ngựa chút.

   Tổng quản thái giám hoàng cung Lưu công công tiến lên  tiếp nhận lệnh bài tay Sở Khiếu Thiên trình lên cho Sùng Đức hoàng đế, Sùng Đức đế nhìn thoáng qua, liền đem nó phóng tới bên, : "Đó là đương nhiên, trẫm chính là đem những ám vệ  am hiểu nhất việc truy tìm dấu vết  cho ngươi mượn . Ha ha, trẫm nghe lúc các người tìm được chỗ giấu người, thê tử  ngươi cùng con của trưởng công chúa  thấy đâu, sau đó cũng là ngươi dẫn người tìm bọn họ . À,vết thương của những người đó, nghe có vẻ giống như bị người dùng gậy với sức mạnh kinh người  đập trúng, có phải hay ?"

   "Hoàng thúc,việc này người phải biết hay sao còn hỏi thần." Sở Khiếu Thiên gãi gãi mặt, có chút ngượng ngùng : "nàng dâu của thần nàng... Chính là khí lực có mạnh chút, kỳ rất yếu , thần dùng ngón tay cũng có thể làm nàng bị thương."

   "Chính là khí lực có mạnh chút?" Sùng Đức hoàng đế nhíu mày, vẻ mặt tin.

   "Hoàng thúc~~~~!" Sở Khiếu Thiên kéo dài thanh .

   Sùng Đức hoàng đế cười ha ha đứng lên, chỉ vào : "Ngươi đừng nghĩ đến trẫm biết tâm tư này của ngươi! phải là muốn che lấp việc vợ ngươi có quái lực hay sao, chuyện này cũng có gì là thể cho ai biết , ngươi muốn để cho người khác biết, trẫm làm bọn họ câm miệng . Bất quá, nữ nhân có được quái lực lớn này, là..." xong, Sùng Đức hoàng đế vẻ mặt đồng tình nhìn Sở Khiếu Thiên, trong lòng đột nhiên có chút áy náy điều tra ràng liền đem nữ nhân như vậy tứ hôn cho Sở Khiếu Thiên .

   Sùng Đức  đế tuy rằng có đem lời hết, nhưng mọi người ở đây đều hiểu được ý của .

   Sở Khiếu Thiên lại để ý, hắc hắc cười : "Hoàng thúc, thần cảm thấy nàng rất tốt , mặc kệ nàng khí lực có bao nhiêu lớn, nàng đều rất yếu, thần vừa nhìn thấy  nàng, liền cảm thấy nàng cần được bảo hộ, che chở ."

   Trong Tử Thần điện , trừ bỏ Sùng Đức  đế cùng Sở Khiếu Thiên, cũng chỉ còn lại mình Lưu công công hầu hạ. Lưu công công đối với hình thức ở chung của hai người này   thấy nhưng thể trách , Sùng Đức hoàng đế quả như người bên ngoài đồn đãi, rất tin tưởng Sở Khiếu Thiên, so với ít hoàng tử trong cung  còn muốn dung túng sủng ái hơn, Sở Khiếu Thiên này ở trước mặt luôn luôn là dáng vẻ tùy ý . Lưu công công nhìn nhiều năm như vậy, trong lòng loáng thoáng có chút hiểu được tâm tư Sùng Đức hoàng đế ,  Sở Khiếu Thiên này, cũng biết làm sao chạm được điểm đến đặc biệt trong lòng hoàng thượng, Sở Khiếu Thiên tồn tại, giống như để bù lại thiếu hụt  thời niên thiếu của Sùng Đức  đế. như vậy, chỉ cần cả đời này của  Sở Khiếu Thiên mưu phản, hoàng thượng thậm chí nguyện ý cho vinh sủng đến già.

   Hai người sau khi trò chuyện lát, đề tài liền chuyển tới người bọn cướp ngày hôm qua.

   "Hoàng thúc, thần nghe thế tử phi nhà thần , bọn cướp này từng qua,mục đích của bọn họ  là An Dương vương. Lấy ý kiến của thần, bọn họ lúc trước muốn bắt Tạ Cẩm Lan, chỉ sợ là muốn dùng để uy hiếp - trưởng công chúa, sau đó mượn tay trưởng công chúa để  đối phó cha thần, hoặc là muốn lấy lần này để làm giao dịch, muốn cha ta làm cái gì đó..." Sở Khiếu Thiên vừa vừa hồi tưởng chuyện tình ngày hôm qua, còn có  những việc tối hôm qua trước khi ngủ  Liễu Hân Linh kể với . Liền cảm thấy tình đơn giản, cho nên chờ tới hừng đông Sở Khiếu Thiên liền tiến cung.

   Sùng Đức  đế nghe phân tích, ánh mắt trở nên thâm thúy, chờ sau khi Sở Khiếu Thiên  xong, vẻ mặt nhìn về phía , liền : "Ngươi cũng phải có đạo lý, bất quá việc này còn chưa được điều tra rãng, hết thảy đều có khả năng. Tốt lắm, chuyện này trẫm giao cho cha ngươi xử lý , ngươi cần quá mức chú ý."

   Sở Khiếu Thiên nhất thời vui, "Hoàng thúc, bọn họ bắt thê tử của thần, thần..."

   "Ngươi muốn thế nào?" Sùng Đức hoàng đế thấy mắt hiển lộ sát khí, bộ dáng muốn để cho bọn cướp có kết cục hay ho, khỏi cười đánh gãy  lời của , "Ngươi phải từng với trẫm, ước nguyện của ngươi là muốn ăn chơi trác táng suốt đời hay sao? nghĩ nhiều như vậy làm cái gì? Ngươi nếu muốn cả đời  ăn chơi trác táng, trẫm cũng có thể bảo hộ ngươi đến già."

   đến việc này, Sở Khiếu Thiên nhất thời có chút ngượng ngùng nhức đầu, lắp bắp : "Hoàng thượng, người có thể hay đừng nhắc tới ý tưởng ngây thơ ngày trước của thần hay ? Từ khi thập thất hoàng thúc chỉnh thần, thần hiểu được rất nhiều, cũng muốn giống như trước kia vậy . Huống hồ tại thần có thê tử, phải có trách nhiệm với gia đình: cha, nương, thê nhi, thể làm xằng làm bậy giống như trước kia vậy ."

   Vừa nghe như vậy, Sùng Đức hoàng đế nhất thời nhớ tới tình hai năm trước. Khi đó Sở Khiếu Thiên chính là tên hỗn đản khiến cho người người đều muốn đập chết, chuyện xấu gì  đều có thể làm được , chưa bao giờ để ý tới hậu quả, biết làm cho bao nhiêu người nghiến răng nghiến lợi, hận thể trực tiếp làm cho An Dương vương từ nay về sau tuyệt hậu. Thẳng đến ngày hai năm trước đây, Sở Khiếu Thiên ở Bạch Mã  chọc tới Túc vương phi, bị Túc vương bắt ngay tại trận, vì thế bước ngoặc trong nhân sinh của liền bắt đầu. Sở Khiếu Thiên khi đó cũng chỉ bị Túc vương phi làm bị thương nam căn  nam nhân, sau đó còn bị Túc vương ra tay  sửa chữa. Sùng Đức hoàng đế nhớ đến việc lúc đó Túc vương thẳng tay sửa chữa Sở Khiếu Thiên, nhất thời xấu hổ, đồng thời cũng đối  với đứa cháu bị Túc vương ép buộc sữa chữa thãm như vậy mà chết,  sinh ra cảm giác kính nể.

   Có thể ,bất luận kẻ nào từng bị Túc vương sửa chữa qua chỉ tinh thần uể oải phấn chấn, nhân sinh từ nay về sau cũng bắt đầu hắc ám, ngược lại Sở Khiếu Thiên  lại tỉnh ngộ, từ nay về sau quyết tâm con đường chính đạo. Chỉ có Sở Khiếu Thiên có suy nghĩ khác người thường mới làm được như thế, hướng phương hướng tốt đẹp để phát triển .

   "Ha ha, xem ra hoàng đệ trẫm dạy dỗ ngươi vô cùng tốt." đến Túc vương ở Đồng Thành,ý cười mặt  Sùng Đức hoàng đế liền đình chỉ được .

   Sở Khiếu Thiên thế nào lại biết địa vị của thập thất hoàng thúc trong lòng của Sùng Đức đế, chỉ sợ ở trong lòng hoàng đế, ngay cả lão nương lão bà thêm mấy đứa con nữa cũng kém ngón tay của Túc vương . Cho nên đối với Túc vương,   tới bây giờ đều sinh ra loại cảm giác kính sợ, chưa bao giờ dám trêu đến . lần ở Bạch Mã tự hai năm trước, Túc vương là làm cho hiểu được cái gì gọi là cảm giác sống bằng chết, cũng hoàn toàn làm dám xằng bậy như lúc trước.

   là chuyện cũ nghĩ lại mà kinh a!

   "Hoàng thúc, Khiếu Thiên tuy rằng bất tài, bất quá những gì thập thất hoàng thúc chỉ dạy thần đều nhớ kỹ a. Thần về sau cũng hướng thập thất hoàng thúc học tập, vì ngài chia sẻ chính vụ ." Sở Khiếu Thiên vẻ mặt nghiêm túc bảo đảm.

   Sùng Đức hoàng đế vừa nghe, liên tục “hảo”, bất quá đột nhiên nhớ tới cái gì, vẻ mặt cương cứng lại, : "Cách hành xử cùng phẩm tính của Túc vương  ngươi có thể học, nhưng mà đừng học cách đối đãi của với nữ nhân. Cha ngươi An Dương vương còn ngóng trông ngươi  nạp thêm mấy phòng mỹ thiếp để sinh cho mấy người tôn tử."

   Sở Khiếu Thiên vẻ mặt hắc tuyến nhìn , "Hoàng thượng, ánh mắt của người   cười." Cho nên đừng tưởng rằng banh cái mặt ra biết người cười trộm.

   Trong kinh thành ai biết Túc vương cưới đố phụ, thành thân vài năm, toàn bộ túc Vương phủ, trừ bỏ mình Túc vương phi,  bên người Túc vương ngay cả nha đầu thông phòng cũng có,  làm cho người ta nhìn rồi chê cười. Mà Thái hậu ban cung nữ cho Túc vương, trừ bỏ người lý do vì sao chết kia, những người còn lại nếu bị Túc vương trả về, cũng bị đuổi ra khỏi phủ. Đến tận bây giờ, Túc vương phủ chỉ có Túc vương phi, Túc vương phi ngay cả Túc vương Đồng thành, cũng có thể bỏ được vinh hoa phú quý ở kinh thành chạy tới nơi khỉ ho cò gáy , cũng chỉ vì muốn bên cạnh trượng phu, để cho bất kỳ nữ nhân nào có cơ hội tiếp cận.

   Đều Túc vương khắc thê tuyệt tử, những nữ nhân cùng Túc vương có dính chút quan hệ đều chết oan chết uổng. Chỉ có  Túc vương phi tại  chỉ vui vẻ còn sống, cuối năm trước còn bình an sinh hạ   nữ nhi, làm cho rất nhiều đổ phường trong kinh thành thiếu chút nữa phá sản. Cho nên, khi người trong kinh thành bàn về Túc vương phi, lời tốt lời xấu gì đều có .

   "Trẫm cười." Sùng Đức hoàng đế vẻ mặt nghiêm túc, "Túc vương là tên bướng bỉnh, lời của trẫm  chưa bao giờ nghe, cho nên ngươi đừng học cùng trẫm tranh luận, cũng đừng học theo đem nữ nhân sủng lên trời."

   "Hoàng thúc yên tâm, thần nghe lời người ." Sở Khiếu Thiên nhanh chóng bày ra vẻ mặt nghiêm túc cam đoan, trong lòng vụng trộm :  nương tử nhà ôn nhu săn sóc như vậy, cho dù đem nàng sủng lên trời, nàng cũng làm ra chuyện tình quá mức gì. Ừ, cho nên đem nàng sủng lên trời cũng sao.

   Hai người mặt nghiêm túc chuyện trong chốc lát , Sở Khiếu Thiên đột nhiên nhớ tới còn có chuyện, da mặt dày : "Đúng rồi, hoàng thúc, thần nghĩ muốn hướng người xin người. Người có thể hay đem tên thị vệ võ công cao cường ban cho thần."

   Sùng Đức hoàng đế nhíu mày, "Ngươi muốn thị vệ làm gì? Chẳng lẽ trẫm đưa cho ngươi mười tên thị vệ kia còn chưa đủ?" bên người Sở Khiếu Thiên có mười tên thị vệ lấy danh hào từ Sở Nhất đến Sở Thập ,đều là khi Sở Khiếu Thiên mười tám tuổi làm lễ đội mũ được Sùng Đức hoàng đế ban cho , trở thành tâm phúc thị vệ của .

   "Hoàng thượng, thần muốn học võ. Tự nhiên muốn cùng sư phó có võ công giỏi nhất học tập ." Sở Khiếu Thiên đúng lý hợp tình .

   Nghe như vậy , Sùng Đức hoàng đế rốt cục nghiêm mặt được, cười ha ha, vừa cười vừa : "Trẫm biết, ngươi là đánh lại thê tử ngươi, cho nên muốn học chút võ công để bản thân có chút lợi thế ? Ha ha, tiểu tử ngươi cũng có hôm nay a..."

   Sở Khiếu Thiên bị cười đến vẻ mặt đỏ bừng, nhưng lại phản bác được, chỉ có thể đứng đỏ mặt cho hoàng đế cười đủ. Nếu là người khác dám cười như vậy, sớm tiến lên trực tiếp đánh nhau, đánh cho cười được nửa mới thôi, nhưng người nọ là hoàng đế a,cho dù  hoàng đế  dung túng như thế nào, cũng dám làm càn như vậy.

   "Hoàng thúc, có thể hay đừng cười ..." Sở Khiếu Thiên giọng , biểu tình mặt thập phần xấu hổ.

   Sùng Đức hoàng đế  cười trận, rốt cục sinh lòng từ bi : "Tốt lắm, trẫm cười . Ngươi muốn người trẫm cho ngươi, lát Trẫm kêu An Dương Vương phủ tìm ngươi."

   "Đa tạ hoàng thượng." Sở Khiếu Thiên thế này mới mang theo vẻ mặt cao hứng quỳ xuống tạ ơn.

   Nhìn bộ dáng này của , Sùng Đức hoàng đế lại nhịn được  mà cười.

   Thúc điệt hai người còn thêm lát, mục đích  Sở Khiếu Thiên đạt thành, rốt cục cáo từ ly khai.

   Chờ sau khi rời , Sùng Đức hoàng đế buông lỏng, xoa xoa hai bên thái dương, giống như lầm bầm lầu bầu : "Tiểu tử này, căn bản có đem lời của trẫm để vào trong lòng."

   Lưu công công cẩn thận trộm dò xét nhìn cái, trong nội tâm biến thành như vậy còn phải do người sủng mà thành? Có thể là so với lão cha nhà người ta  còn sủng hơn ,người  hiểu   chuyện tình có khi còn tưởng rằng Sở Khiếu Thiên kỳ mới là con hoàng đế.

   "Ai, lưu công công, ngươi , trẫm như thế nào cảm thấy nếu cứ theo chiều hướng này xuống, An Dương vương thế tử có lẽ như Túc vương vậy, về sau chỉ cần nữ nhân là đủ?" Sùng Đức hoàng đế có chút lo lắng hỏi.

   "Này..." Lưu công công mồ hôi đều thi nhau chảy xuống, cẩn thận : "Nô tài cũng biết, bất quá xem biểu ngày hôm qua của An Dương vương thế tử , tựa hồ rất coi trọng vị thế tử phi kia..."

   Sùng Đức hoàng đế cũng nhớ tới ngày  hôm qua Sở Khiếu Thiên mang thân sát khí tiến cung tìm mượn người, nhất thời cảm thấy khả năng chủ ý lần này của An Dương vương nhầm rồi. An Dương vương nguyên bản vì con cầu thân nữ nhi của tiểu quan viên, là vì hậu nhân sau này, lại nghĩ rằng người con dâu này có thể là ma chướng của con , về sau chắc hiểu được  .

   Khi Liễu Hân Linh tỉnh lại, cảm thấy toàn thân mỏi mệt, trong lúc nhất thời biết xảy ra chuyện gì.

   "Tiểu thư, ngài tỉnh?" bàn tay đem mạn giường vén ra, thanh Mặc Châu vang lên.

   Liễu Hân Linh trả lời, híp mắt vươn tay để cho Mặc Châu đem nàng nâng dậy, hỏi: " tại là giờ nào ?"

   " là buổi trưa ." Mặc Châu đáp, lấy quần áo thay nàng mặc vào."Thế tử buổi sáng khi xuất môn phân phó chúng ta cần ầm ỹ ngài, để cho ngài ngủ."

   Liễu Hân Linh lắp bắp kinh hãi. Bất quá nghe được lời của Mặc Châu, lại yên lòng. Dù sao mẹ chồng nàng tối hôm qua cũng phân phó nàng mấy ngày nay cần thỉnh an, ngủ dậy trễ chút cũng quan hệ.

   Mặc Châu vừa hầu hạ Liễu Hân Linh rửa mặt chải đầu vừa : "Tiểu thư, thế tử gia thực quan tâm ngươi. Ngày hôm qua phát thấy  người, biểu tình của  thế tử gia đáng sợ, nô tỳ nhìn đến muốn phát run. Tiểu thư, kỳ thế tử gia rất để ý ngài , cũng giống như những lời bên ngoài."

   Liễu Hân Linh nghe Mặc Châu  , nhớ tới lời của Sở Khiếu Thiên đêm qua tại  gian nhà nông đơn sơ  kia , trong lòng khẽ rung động, trầm ngâm .

   Mặc Châu vì nàng buôc tóc tốt, liền ra ngoài kêu mang đồ ăn lên , bao lâu, Lục Y cùng đám người nha hoàn dọn tốt ngọ thiện .

   Liễu Hân Linh vừa ngồi xuống cầm lấy chiếc đũa, liền gặp Sở Khiếu Thiên mặc thân triều phục tiến vào, theo phía sau còn có gã sai vặt An Thuận.

   "Nương tử, nàng như thế nào lại nghỉ ngơi nhiều vào?" Sở Khiếu Thiên vừa vào cửa liền hỏi.

   Đại khái là nhớ tới chuyện tình đêm qua tại nông gia kia, Liễu Hân Linh tâm tình rất tốt, hướng ôn nhu dịu dàng cười, "Thiếp cũng  vừa tỉnh dậy. Phu quân dùng bữa chưa ?"

   "Chưa đâu."

   Sở Khiếu Thiên xong ngồi xuống, nha hoàn  nhanh chóng đem bộ bát đũa sạch mang lên.

   Hai người im lặng cùng nhau dùng xong ngọ thiện, Sở Khiếu Thiên sai người  lấy thuốc đến vừa  bôi lên vết thương trán Liễu Hân Linh  vừa : "Hai ngày này nàng nghỉ ngơi nhiều chút, qua hai ngày này, kỳ nghỉ của ta cũng hết, thể ở nhà cùng nàng ."

   "Nga, biết."

   Liễu Hân Linh đối với việc có bồi bên cạnh hay cũng có việc gì, bất quá thấy hai mắt phát sáng trông suốt nhìn chằm chằm nàng, có chút được tự nhiên nghiên người né tránh, biết phải cái gì.

   Sở Khiếu Thiên bởi vì có thể cùng nàng nghỉ ngơi hai ngày, trong đầu lại nóng lên, khỏi nắm lấy bàn tay nàng tinh tế vuốt ve, ngay cả ánh mắt cũng trở nên thâm thúy nóng rực.

   Liễu Hân Linh bị nhìn chăm chú cảm thấy được tự nhiên, mặt muốn nóng lên vài phần. lúc nàng muốn rút tay về, thấy Sở Khiếu Thiên trực tiếp cúi đầu, đem tay nàng đưa lên môi hôn, thậm chí giống như con chó , đem ngón tay nàng từng ngón từng ngón liếm lấy...

   BigCute→_→, ly sắc, SiAm36 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 29
   Edit: Windy
   Beta: Sad Rain


   Sở Khiếu Thiên đưa tay nàng tới bên môi, đem từng ngón tay của nàng  liếm lấy, làm cho Liễu Hân Linh có cảm giác bị loại động vật nào đó liếm láp, khỏi có chút bực tức, trong lòng cảm thấy có chút ghê tởm, do dự có nên rút tay về hay , nhưng lại lo lắng nếu mình mạo muội rút tay về, cẩn thận đẩy ngã làm sao bây giờ... A a, có chút khó xử a...

   Sở Khiếu Thiên sau khi đem tay nàng tinh tế  liếm lần, ngẩng đầu lên nhìn nàng, cặp mắt phượng kia nhiễm   mảnh thâm trầm .

   Liễu Hân Linh nhất thời ra lời.

   Sở Khiếu Thiên đem nàng ôm vào trong lòng, nâng cằm của nàng lên cúi đầu hôn xuống.

   Liễu Hân Linh trơ mắt nhìn mặt càng ngày càng gần, ngón tay giật giật, rốt cuộc có đẩy ra. Nàng biết việc âu yếm giữa phu thê đều là chuyện bình thường, làm thê tử có trách nhiệm thỏa mãn nhu cầu của trượng phu. Cùng với việc để cho trượng phu  vì thỏa mãn được dục vọng  mà tìm nữ nhân khác phát tiết, còn bằng để cho chính mình. Cho nên đối với những động tác có chút thân mật của  , nàng tuy rằng   quen, nhưng cũng bài xích, ngược lại tận lực làm cho chính mình quen dần.

   Trải qua mấy ngày  ở chung, Liễu Hân Linh cảm thấy biểu của Sở Khiếu Thiên  cũng tệ lắm . Có lẽ những người hiểu chuyện tình, đều thông cảm cho nàng khi gả cho tên công tử ăn chơi trác táng, nhưng chỉ có tự nàng thể nghiệm qua mới biết nam nhân này có tệ như những lời đồn đãi ở bên ngoài, hơn nữa, đối  mình còn có loại cảm giác thích , cho nên mới tha thứ cho nàng hết lần này tới lần khác khiêu chiến lòng tự tôn  của .

   khi như vậy, nàngvì sao giữ  chặt lấy , nắm chắc hôn nhân của mình?

   Trước khi xuất giá, nàng quả là đối với hôn nhân chưa bao giờ ôm hy vọng gì. Nhưng mà sau khi gả cho ,nàng  phát  nam nhân này quả rất tốt, như vậy liền thử chấp nhận .Thử tiếp nhận  so với lúc nào cũng ép bản thân công thức hóa cuộc hôn nhân này tốt hơn nhiều. đến cùng, nữ nhân đều là cảm tính động vật, có  lựa chọn tốt nhất, vì sao thể thả lỏng, để cho chính mình càng thêm hạnh phúc?

   Cho nên, nàng tận lực duy trì cuộc hôn nhân này.

   Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Sở Khiếu Thiên đừng làm cho nàng thất vọng mới được.

   Sở Khiếu Thiên biết ý nghĩ trong lòng nàng, tay vòng qua eo của nàng, tay giữ lấy ót nàng hôn càng sâu. So với nụ hôn ngây ngốc đêm tân hôn, tại nụ hôn này càng thêm khiêu khích lòng người, từ nhàng liếm cắn đến mút mát, chút chút nghiền nát  môi nàng.

   Liễu Hân Linh hô hấp có chút khó khăn, chỉ có thể  há miệng hô hấp, nhưng mà rất nhanh , đầu lưỡi ấm áp trắng mịn liền tiến vào, khám phá sâu trong miệng nàng từ môi, lưỡi đến răng . Nàng nếm được hương vị bạc hà lành lạnh trong miệng , thực tươi mát, nhè từng chút từng chút tiến vào trong vị giác của nàng...

   Nguyên lai vừa rồi súc miệng là dùng  bạc hà... Nàng mơ mơ màng màng nghĩ, sau đó lưỡi bị nặng nề mút lấy. Nàng bị giam chặt trong lồng ngực, cực thoải mái, chờ khi buông ra, đầu óc nàng choáng váng chỉ có thể thở dốc.

   Chờ khi bình ổn hô hấp được chút, Liễu Hân Linh  phát chính mình bị kích động ôm lấy, đem nàng đặt lên nhuyễn tháp gần cửa sổ, nhìn cố kiềm chế, vẻ mặt nhẫn nại tháo bỏ thắt lưng của nàng, bộ dáng vô cùng gấp gáp.

   Lúc này nhóm nha hoàn thông minh sớm lui xuống, ngay cả cửa cũng được bọn họ đóng lại, hai người nằm nhuyễn tháp, sắc mặt ửng hồng, quần áo hỗn độn.

   "Đợi chút, tại là ban ngày..." Liễu Hân Linh đưa tay dán ngực , nhắc nhở .

   Ban ngày làm chuyện hoan ái, là điều tối kỵ của cổ nhân a.

   Sở Khiếu Thiên đem đai lưng nàng quăng lên tháp, khiến cho vạt áo của nàng tuột sang bên, lộ ra cái yếm bạch sắc bên trong, Sở Khiếu Thiên hô hấp nặng nề thêm vài phần, cúi đầu nhàng cắn cắn xương quai xanh của nàng, hàm hồ : "Ta phải quân tử, cần phải kiêng kỵ nhiều như vậy... Nương tử, ta khó chịu..." Rầu rĩ xong,  thanh kia như là làm nũng.

   Động tác chống đẩy của Liễu Hân Linh dừng lại, chính là khắc như vậy,   bị Sở Khiếu Thiên tìm được  cơ hội,  nhanh chóng đem tay nàng bắt lấy đặt lên phía đầu, toàn bộ thân thể đều chen vào giữa hai chân nàng, khiến cho hai chân nàng thể mở ra để cất chứa .

   Liễu Hân Linh rốt cuộc cũng phóng túng , bởi vì nàng nghĩ đến, bọn họ vừa mới thành thân đến mười ngày, tại loại thời điểm này, theo như đại hẳn là trong tuần trăng mật ? Cho nên, cho dù nam nhân trong thời gian này có liên lục cầu hoan, cũng là chuyện đáng được tha thứ …. nghĩ như vậy, nàng liền còn băn khoăn .

   là ban ngày, cái gì bí mật thân thể đều hiển lộ trước mắt. Liễu Hân Linh híp mắt, nhìn  nam nhân trần trụi trong ngực, cơ ngực thực rắn chắc, da thịt tính là quá trắng, ra làn da màu ám bạch khỏe mạnh, thoạt nhìn thực đẹp mắt. Mà chính nàng lúc này trừ bỏ nhất kiện áo ngoài còn lỏng lẻo vắt cánh tay, cái yếm hay tiết khố  gì đó đều bị nam nhân này vội vàng quăng rớt.

   Bên ngoài ánh nắng tươi sáng, sáng lạn, trong viện nhánh cây liễu, chú chim đậu nhàng kêu. ánh sáng ban ngày thập phần chói mắt, Liễu Hân Linh nằm nhuyễn tháp ,mắt bị ánh sáng bên ngoài cửa sổ đâm vào thoải mái, thể vươn bàn tay che lại hai mắt.

   Liễu Hân Linh khẽ cắn môi, cho chính mình phát ra tiếng rên rỉ. Ánh mắt bị bàn tay che lấy cho nên nhìn thấy,nhưng lại khiến cho cảm giác trở nên thập phần ràng, thân thể truyền đến từng đợt run rẩy từ những nơi mà chạm đến vuốt ve, lan khắp toàn thân, vừa ngứa vừa thoải mái. Đột nhiên, thân thể của nàng chấn động, thiếu chút nữa nhẫn được kêu lên. Đơn giản là vì tay của vào địa phương ở dưới bụng của nàng, sau đó bắt đầu nhanh chậm hoạt động, kiên nhẫn làm cho đến khi hạ thân nàng ướt đẫm.

   Sở Khiếu Thiên hoạt động  thực  rất cẩn thận, cũng là vì phòng ngừa hồi vào làm đau nàng ——  hậu quả này thực nghiêm trọng , cho nên, cho dù bản thân nhẫn sắp bùng nổ , cũng chỉ có thể để nàng được chuẩn bị tốt trước. Thẳng đến khi cảm giác được phía dưới nàng ướt át , Sở Khiếu Thiên mới rút tay ra, để cho phân thân cực đại của mình đặt trước lối vào đào nguyên ướt đẫm kia.

   Liễu Hân Linh hai tay nắm chặt thành quyền, nín thở, cảm giác được vật cực đại làm nàng khó khịu kia từng chút từng chút đẩy mạnh vào trong cơ thể hẹp của nàng, thẳng đến khi nó rốt cục đem hạ thể nàng lấp đầy, hai người đều nhàng thở ra.

   Sở Khiếu Thiên đem tay nàng che mắt dời , cúi đầu nhìn khuôn mặt nàng ửng hồng, sau đó đem môi hôn lên mí mắt nàng, dùng loại ôn nhu mà ngay cả cũng phát , nhàng mà hạ xuống từng nụ hôn.

   "Nương tử, nàng kiên nhẫn chút..." thanh ấm áp của Sở Khiếu Thiên  bao hàm dục vọng muốn được phát tiết, thập phần quyến rũ lòng người.

   Liễu Hân Linh nhíu  mi lại, chậm rãi gật đầu. Nàng hiểu được ý tứ trong lời của  , đơn giản là muốn nàng kiên nhẫn chút, đừng có lỡ tay mà đem giường làm sập . Tuy rằng Liễu Hân Linh cảm thấy nếu chính  có thể chịu đựng cần kịch liệt  như vậy , phỏng chừng nàng   khống chế được , chính là loại chuyện làm tình này, giống như nam nhân càng dễ dàng mất khống chế hơn so với nữ nhân ?

   Bất quá Liễu Hân Linh cũng nhớ tới tuổi tác giờ của , mới hai mươi tuổi, đúng là khí huyết tràn đầy, là thời điểm khó khống chế nhất, muốn cấm dục tuyệt đối có khả năng, phải thấy  từ khi đêm tân hôn trở , biết đại di mụ của nàng đến, còn hở chút là ở người nàng cọ đến cọ sao? .

   Sở Khiếu Thiên chiếm được cam đoan của nàng, đem  hai tay  nàng  kéo qua đặt vai , tay nâng thắt lưng của nàng lên, bắt đầu va chạm.

   Liễu Hân Linh cảm thấy hạ thể trướng khó chịu, cái vật thô dài lại vừa cứng chút chút hướng chỗ sâu trong cơ thể nàng đánh tới,trong lúc ma sát, tựa hồ nó còn có xu hướng càng lúc càng lớn , làm cho nàng càng khó nhịn. Đặc biệt cái loại ma sát va chạm này mang đến từng đợt tê dại kỳ dị, theo đường truyền tới não, làm cho nàng toàn thân đều run run.Tuy rằng cảm giác thực thoải mái, nhưng mà khoái cảm càng ngày càng nhiều đánh úp tới, cũng làm cho nàng có chút khống chế được.

   Đột nhiên, trận kích thích khoái cảm tột cùng tiến tới như nước lũ vỡ đê, thân thể kịch liệt run run ...

   Sở Khiếu Thiên hiểu được nàng đến cao trào , khỏi đẩy nhanh  tốc độ, nắm chặt lấy mông của nàng , làm cho chính mình có thể dùng sức vào càng sâu.

   biết qua bao lâu, Liễu Hân Linh đột nhiên bị nam nhân đè chặt đâm vào cái sâu, cỗ tinh dịch nóng hổi phun vào chỗ sâu trong cơ thể nàng, làm nàng  kìm lòng nổi rên rỉ ra tiếng...

   Tình kịch liệt qua , Liễu Hân Linh ghé vào trong lòng nam nhân , hơi thở hai người đều có chút dồn dập.

   Đây là lần thứ ba hoan ái của bọn họ, cũng là lần tốt nhất.

   Lần đầu tiên, hai người đều là người mới có kinh nghiệm , khiến cho người nào đó đau đớn đến nỗi đập hư giường, náo loạn hết buổi. Lần thứ hai đó là đêm trước, hai người đều trong lúc học tập, muốn học làm thế nào để làm đau nàng, mà nàng muốn học là làm thế nào trong lúc kích tình có thể khống chế được lực đạo làm sập giường. Mà nay là lần thứ ba, kết quả so với hai lần trước tuyệt vời hơn rất nhiều, cái loại  nước sữa hòa nhau này, tư vị tuyệt vời của thể xác và tinh thần hợp nhất thành , làm hai người cảm giác rất  khác biệt.

   Sở Khiếu Thiên thực vừa lòng, nằm dài ở nhuyễn tháp, ôm lấy   kiều trong ngực, trong lòng trận thỏa mãn. ra cùng nữ nhân âu yếm làm loại chuyện này, cái cảm giác thỏa mãn tốt hơn gấp trăm lần , giống như cả thế gian có chuyện tình gì có thể tốt đẹp hơn thế .

   Cho tới nay, Sở Khiếu Thiên thích nữ nhân xinh đẹp, cảm thấy dung mạo các nàng còn đáng nhìn hơn so với thân thể hoàn mỹ, loại sở thích này  thập phần quái dị, cũng làm cho An Dương vương phi đau đầu, nhưng mà Sở Khiếu Thiên lại lơ đễnh. Cho nên thích xem mỹ nhân, thích cất chứa mỹ nhân, nhưng thích bộ dáng cởi sạch của các nàng. Sở Khiếu Thiên cảm thấy mỹ nhân nếu như cởi hết quần áo, thân thể trắng bóng, trần truồng thập phần khó coi. Này chính là lý do thích làm mấy chuyện tình giữa nam nữ, cảm thấy khó có thể chịu đựng được.

   Khi Sở Khiếu Thiên tới mười ba tuổi, An Dương vương phi vì an bài vài  nha hoàn thông phòng mỹ mạo tú lệ, khi đó là lần đầu tiên nhìn thấy thân thể nữ nhân cởi sạch quần áo, chỉ   nổi lên  dục vọng, ngược lại cảm thấy  là thô tục chịu nổi,quá khó coi, từ đó về sau chỉ cảm thấy nữ nhân chỉ nên mặc quần áo hoa lệ, trang điểm tỷ mỹ mới là xinh đẹp.

   Thưởng thức dung nhan nữ nhân xinh đẹp, cất chứa mỹ nhân, nhưng cũng tuyệt đối  muốn chạm vào các nàng, vì nếu làm điều đó làm rất khó chịu.

   Loại ý tưởng này, kéo dài mãi cho đến khi gặp được Liễu Hân Linh mới kết thúc.

   Giống như là gặp đúng người, cảm thấy nàng cái gì cũng tốt, do đèn đuốc mờ ảo chiếu lên khung cảnh ái muội, bộ dáng nàng trần trụi nằm ở chăn gấm uyên ương, tinh tế,  sạch , nhu nhược, kiều , theo khí chất phát ra loại tinh thuần xinh đẹp, làm cho phải ngừng thở, ý thức run run, thân thể trở nên cơ khát, khó có thể  kiềm chế được.

   Chính là nhớ tới như vậy, nháy mắt dưới thân lại nhảy lên phản ứng, làm cho khỏi đem trong lòng ôm chặt, giống như phải đem nàng  tiến vào trong thân thể mới có thể giải tỏa được  cái loại cơ khát dục vọng này.

   "Nương tử... Linh nhi..." Sở Khiếu Thiên thào vài tiếng, tình mê ý loạn cúi đầu hôn lên đôi môi ướt át hé mở của nàng.

   Liễu Hân Linh có chút kinh ngạc, phải vừa làm xong sao? Cảm giác được đồ vật còn chôn ở trong cơ thể lại bắt đầu ngẩng đầu ưỡn ngực, tràn đầy phấn chấn đem nàng lấp đầy, khỏi trở nên đỏ mặt, muốn cái gì đó, nhìn thấy bộ dáng nam nhân tình mê ý loạn , làm cho trái tim của nàng có chút rung động, đột nhiên phát , nguyên lai khi nam nhân tình mê ý loạn toát ra loại gợi cảm phong tình này, cũng làm cho nữ nhân khó có thể cự tuyệt...

   lúc Liễu Hân Linh nghĩ muốn hay đẩy ra, bên ngoài liền truyền đến trận tiếng đập cửa, còn có thanh của nam hài kêu lên.

   "Biểu ca, biểu tẩu, mở cửa nhanh, đệ đến đây! ! !"

   "..."

   Liễu Hân Linh cứng ngắc , ngay cả Sở Khiếu Thiên cũng dừng động tác.

   Sở Khiếu Thiên mặt còn vùi vào giữa hai vú  nàng, mà nàng ngồi ở thắt lưng , vật thô cứng của còn cắm ở trong thân thể nàng. Loại  thời điểm này, bị người đột nhiên đánh gãy, làm cho nam nhân còn chưa được phát tiết trực tiếp phát hỏa.

   Sở Khiếu Thiên vẻ mặt xanh mét, khàn khàn quát: "Cút cho lão tử!"

   "..."

   Người ngoài cửa hiển nhiên bị dọa, bất quá chỉ  im lặng vài giây, lại vang lên tiếng kêu rất to của tiểu chính thái: " muốn muốn, đệ muốn tìm biểu tẩu, đệ muốn cùng biểu tẩu ngoạn! ! !"

   "Người tới, đưa tha !" Sở Khiếu Thiên trầm kêu tiếng.

   " cần! Các ngươi dám chạm vào ta, ta ——" thanh quàng quạc của tiểu chính thái kêu đột nhiên đình chỉ, ràng là bị người  ta  chận miệng tha rồi.

   Rất nhanh , Liễu Hân Linh nghe được thanh vài đạo tiếng bước chân xa, sau đó xoay lại, muốn cái gì đó, Sở Khiếu Thiên nắm mặt của nàng, híp mắt lại, đem môi hôn xuống trực tiếp đem lời mà nàng muốn nuốt xuống, đem nàng đặt ở dưới thân tiếp tục bắt đầu vòng tình mới.

   Rốt cuộc chờ Sở Khiếu Thiên  phát tiết thỏa mãn, qua hai canh giờ .

   Sở Khiếu Thiên nguyên bản còn muốn tiếp tục , nhưng Liễu Hân Linh như thế nào cũng chịu . Nàng biết Tạ Cẩm Lan kia tính tình bướng bỉnh, cho dù Sở Khiếu Thiên kêu người đưa   ra ngoài, nhưng chỉ cần chưa đạt được mục đích, tuyệt đối , có lẽ lúc này ngồi ở cái địa phương nào đó của Lãm Tâm viện để phát giận.

   "Nàng quản nhiều như vậy làm gì? Chúng ta để ý tới , tự cảm thấy thú vị, thôi." Sở Khiếu Thiên bất mãn .

   Liễu Hân Linh để ý tới , cầm quần áo lên, đột nhiên chân mềm nhũn thiếu chút nữa té ngã, vẫn là Sở Khiếu Thiên nhanh tay lẹ mắt đem nàng ôm lấy. Liễu Hân Linh mặt có chút hồng, hiểu được là do hai lần hoan ái vừa rồi, làm cho chân nàng có chút nhuyễn,trong  hoa tâm vẫn còn ướt sũng , còn lưu trữ ái dịch của .

   "Đều là thân thích, gặp  , có lẽ có chuyện gì đó." Liễu Hân Linh tựa vào trong lòng , ôn nhu , thuận tiện vuốt lông mao xuống,làm cho bớt giận chút.

   Sở Khiếu Thiên ràng là muốn gặp tiểu chính thái Tạ cẩm Lan, nhưng  thấy nàng kiên trì, chỉ có thể trưng khuôn mặt tuấn tú thối  đem nàng ôm lấy tiến vào trong nội thất tẩy sạch, sau đó tìm bộ quần áo sạch thay cho nàng.

   Chờ sau khi hai người mặc quần áo ổn thỏa, Liễu Hân Linh gọi nha hoàn tiến vào thu thập, mà nàng cùng Sở Khiếu Thiên dùng nước rửa mặt, sửa sang lại ngay ngắn, rốt cục có thể xuất môn gặp người .

   "Lục Y, Cẩm thiếu gia tại ở nơi nào?" Liễu Hân Linh hỏi.

   "Hồi thế tử phi, Cẩm thiếu gia ở thiên thính, Mặc Châu tỷ tỷ bồi ngài ấy." Lục Y liếc nhìn Sở Khiếu Thiên, thấy  thần sắc bình thản, trong lòng   nhàng thở ra.

   Liễu Hân Linh mang đến bốn nha hoàn hồi môn, trừ bỏ Mặc Châu gương mặt cứng ngắc vạn năm thay đổi, ba ha hoàn còn lại đều rất sợ Sở Khiếu Thiên , đặc biệt là khi khóe mắt mang sát khí, vẻ mặt hung hãn lệ khí, lại làm cho ba nha hoàn đều sợ đến phát run. lúc này các nàng mới hiểu được, ăn chơi trác táng gì đó đều so với An Dương vương thế tử tốt hơn nhiều, ít nhất khi mấy tên ăn chơi trác táng tức giận , có loại khí thế  làm cho người ta sợ hãi này. Vừa rồi nghe được thế tử rống giận, nàng  sợ tới mức chân đều nhuyễn , mà đứa con của trưởng công chúa kia làm như có chuyện gì xảy ra còn liều mạng mở cửa, nàng nhìn thấy mà lo lắng cho .

   Đại sảnh, Tạ Cẩm Lan vẻ mặt ủy khuất nhìn Mặc Châu, khuôn mặt xinh đẹp nhắn kia,lại trưng thêm bộ dáng ủy khuất đáng thương, đúng là làm cho người ta tâm sinh thương tiếc, hận thể vì mà hái trăng hái sao xuống. Chính là Mặc Châu gương mặt cứng ngắc chút thay đổi, thản nhiên đứng ở nơi đó, hoàn toàn bị ảnh hưởng, lãnh đạm nhưng mất cung kính, thập phần công thức hoá……………

   "Mặc Châu, ta thể tìm biểu ca biểu tẩu sao?" Tạ Cẩm Lan đáng thương hề hề hỏi.

   "Cẩm thiếu gia, có lỗi, nô tỳ thể để cho ngài vào."

   "Vậy ngươi kêu bọn ra." Tiểu chính thái vẻ mặt "Ta thực khoan dung"  .

   Mặc Châu ngay cả biểu tình cũng biến chút, : "Thỉnh ngài đừng làm khó dễ nô tỳ."

   Tạ Cẩm Lan bĩu môi, phát giác nha hoàn của biểu tẩu hắncũng là kẻ thâm tàng bất lộ. , phải là có chủ nhân như thế nào liền có nha hoàn như thế ấy, cho nên Mặc Châu như vậy mới là bình thường. Tạ Cẩm Lan nghĩ thông suốt , cũng rối rắm việc vì sao thanh Mặc Châu đông cứng chói tai cùng phản ứng như đầu gỗ.

   "Vậy được rồi, ta ở chỗ này chờ biểu ca, biểu tẩu ra cũng được." Tiểu chính thái đến leo lên ghế đàn hương, ngồi xuống , : "Mặc Châu, lo pha trà."

   "Mặc Châu, lấy điểm tâm."

   "Mặc Châu..."

   Tiểu chính thái còn chuần bị gọi Mặc Châu làm cái gì đó, Liễu Hân Linh cùng Sở Khiếu Thiên đến . Mắt tiểu chính thái sáng lên, nhanh chóng nhảy xuống ghế, hướng Liễu Hân Linh chạy tới, lôi kéo tay nàng, khuôn mặt nhắn đỏ bừng nhìn nàng, hai mắt sáng trông suốt , giống như nhìn món đồ chơi mà thích nhất.

   "Biểu tẩu, đệ rốt cuộc cũng gặp được tẩu, tẩu có bị biểu ca khi dễ chứ?"

   "..."

   Vẻ mặt Liễu Hân Linh mạc danh kỳ diệu, mà Sở Khiếu Thiên   sớm kiên nhẫn đem tay tiểu chính thái kéo ra, vẻ mặt hung ác : "Xú tiểu tử, cho phép tùy tiện chạm vào thế tử phi của ta. Còn nữa, ta đau nàng đều kịp, làm sao có thể khi dễ nàng?"

   Tạ Cẩm Lan chu miệng lên, mất hứng : "Biểu ca ngươi gạt người, đệ vừa rồi ở ngoài cửa ràng nghe được thanh khó chịu của biểu tẩu phát ra, ràng là ca khi dễ nàng. Đừng cho là đệ cái gì cũng hiểu, kỳ đệ cái gì đều biết." xong, vẻ mặt lộ ra biểu tình đắc ý, rất xứng với khuôn mặt nhắn xinh đẹp kia, làm cho người ta  thấy buồn cười.

   Gương mặt Liễu Hân Linh nhất thời đỏ bừng, trong lúc nhất thời có loại cảm giác xấu hổ vô cùng .

   Sở Khiếu Thiên sắc mặt đen thui, thế nhưng bị tên tiểu chính thái này nghe lén , còn nghe được tiếng rên rỉ của nương tử nhà , thể tha thứ. Sở Khiếu Thiên đem tiểu tử kia bắt lại đây, trầm : "Về sau còn dám nghe lén, xem ta dám hay vả miệng ngươi, cắn nát lỗ tai ngươi."

   "Biểu tẩu ~~ biểu ca khi dễ người ta..." Tiểu chính thái trưng đôi mắt ngập nước nhìn nàng.

   Liễu Hân Linh thở dài, chạy nhanh tới đem tiểu chính thái cứu xuống. Tiểu chính rất nhanh bắt lấy tay Liễu Hân Linh, trốn ở phía lưng nàng  hướng về phía Sở Khiếu Thiên làm mặt quỷ.

   Sở Khiếu Thiên nhất thời tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, hận thể trực tiếp đem tiểu gia hỏa này quăng ra bên ngoài.

   Chắc là do cùng nhau trải qua hoạn nạn, ấn tượng tại của Liễu Hân Linh đối với tiểu chính thái có vẻ rất tốt, nắm tay đến  đại sảnh ngồi xuống, hỏi: "Cẩm thiếu gia, đệ hôm nay tới chỗ này có chuyện gì sao? Như thế nào nghỉ ngơi ở nhà nhiều chút?" Hôm qua mới trải qua kiện bắt cóc, hôm nay lại có thể vui vẻ chạy tới đây chơi, là do tâm tính vô tư của tiểu hài tử, hay là...

   Tạ Cẩm Lan cầm khối điểm tâm cắn ngụm, "Biểu tẩu, đệ sao . Đệ hôm nay đến là có việc tẩu, thuận tiện cảm ơn tẩu ngày hôm qua cứu đệ."

   Liễu Hân Linh rót chén trà cho , lấy khăn tay lau khuôn mặt có dính chút bánh của , lại liếc nhìn Sở Khiếu Thiên gương mặt thối uống trà ở bên, đột nhiên cảm thấy tính cách của đôi biểu ca biểu đệ này rất giống , thần kinh đều thô ráp giống nhau, vô luận xảy ra chuyện tình gì ở trong lòng bọn họ đều trôi qua rất mau, lưu lại bóng ma gì đó…..

   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc39 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :