1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   [​IMG]

   Liễu Hân Linh ngồi xổm xuống vừa dùng khăn lau mồ hôi khuôn mặt nhắn của con trai, vừa với Sở Khiếu Thiên: "Phu quân, sao hôm nay chàng về sớm thế?" Tiểu bánh bao nhà mình thường xuyên chạy lung tung trong phủ nên Liễu Hân Linh quen rồi, nhưng nàng lại ngờ hai người này lại cùng nhau bắt nạt con tiểu côn trùng.


   Sở Khiếu Thiên đứng dậy đưa Kim Trùng Tử đáng thương cho thị vệ bên cạnh, để thị vệ trả nó về cho Quý Uyên Từ rồi mới trả lời nàng: "Dù sao cũng có chuyện gì nên ta về sớm, lúc nãy ta đến chỗ Quý Uyên Từ, vốn định dẫn Đại Bảo về, nhưng hình như Đại Bảo rất thích con côn trùng kia, còn muốn chơi với nó." xong, còn lộ ra nụ cười ngu ngốc với nàng nữa.


   Liễu Hân Linh mím môi cười cười, sao nàng lại biết giảm tránh chứ, giành lấy con côn trùng này từ Quý Uyên từ có. Chỉ cần Đại Bảo thích thứ gì, nam nhân này đều vô điều kiện tìm về cho bé, nhìn thái độ này, nàng sợ rằng về sau chiều ra hỗn thế ma vương mất, đến lúc đó nguy hại cho thế giới.


   "Được rồi, có lẽ Đại Bảo đói bụng, chúng ta dẫn con trở về dùng bữa thôi."


   Sở Khiếu Thiên sờ sờ đầu, cười híp mắt lên tiếng, nếu sau lưng có cái đuôi nhất định vẫy lên luôn.

   [​IMG]

   Dứt lời, khuôn mặt tuấn trở nên hung ác, A La cung chủ mất tích khiến cho vùng Tây Nam Oa quốc loạn cào cào lên. Nếu phải vẫn để Sở Nhất và Sở Nhị ở lại Oa quốc tùy cơ hành động diệt trừ mầm họa, làm cho bọn họ tưởng cung chủ nhà mình trốn đến Trung bộ, bằng nếu chúa công Tây Nam điều tra được cung chủ của họ chạy tới Đại Sở, những phụ tá trong phủ chúa công lại có cơ hội lấy cớ xuất binh quấy rối Đại Sở.


   Liễu Hân Linh gật đầu, "Thiếp biết."


   "..." Sở Khiếu Thiên biết nàng có ý gì, có cảm giác hơi bồn chồn. Có lẽ trong tình , người nào trước, quá sâu nặng bị thiệt thòi nhiều hơn. Tại thời điểm còn biết quá coi trọng nữ nhân này rồi, nên cho phép bất cứ khả năng nào khiến mất nàng xảy ra.


   Liễu Hân Linh nhìn vẻ mặt , nàng hơi bất đắc dĩ, "Khiếu Thiên, thiếp thiếp tin tưởng chàng chính là tinh tưởng, hôm nay là tình cờ gặp nàng ta. Có điều, trong nàng ta được ổn lắm." xong, nàng dịu dàng nhìn nam nhân kia.


   Hôm nay nàng vốn xuất phủ dạo phố, nhân tiện mua mấy món đồ, đường nàng gặp được vị A La cung chủ kia, nàng ta hẳn là nữ nhân được nuông chiều từ bé, nhưng sắc mặt lại nhợt nhạt tiều tụy, vô hồn đường lớn, sau đó bị đám lưu manh trong Thành Khai Dương kéo vào ngõ hẻm , tuy cuối cùng người đường cứu được nhưng vị cung chủ kia lại bị sợ hãi quá mức, nàng đoán chắc từ nàng ta chưa bao giờ gặp phải chuyện này đâu. Liễu Hân Linh có thể nhìn ra vị cung chủ đó là tiểu nương hết sức đơn thuần, loại đơn thuần này đôi khi làm cho người ta rất đau đầu.


   Sở Khiếu Thiên cười cười, "Nương tử, nàng ta là chúa công tương lai của Oa quốc, nếu chịu thay đổi tính tình chút mà cứ cố chấp như vậy, vùng Tây Nam sớm muộn gì cũng bị chúa công Trung Bộ chiếm đoạt, đến lúc đó cứ điểm chúng ta xây dựng ở Tây Nam cũng bị diệt trừ....Chậc, phiền phức, loại nữ nhân này..."

   [​IMG]

   Buổi tối, sau khi lăn giường xong, Liễu Hân Linh nằm lồng ngực nam nhân, tò mò hỏi: "Chàng bảo Quý thái y diều chế ra thuốc gì mà làm cho vị cung chủ kia đến Đại Sở nữa vậy?"


   "Ừ...Chỉ tác động đến trí nhớ của nàng ta chút thôi." Sở Khiếu Thiên thèm quan tâm , ôm lấy eo nàng, bàn tay to lại bắt đầu dao động người nàng.


   "Có loại thuốc này nữa hả?" Liễu Hân Linh lấy làm lạ, chẳng lẽ trình độ y thuật của Quý Uyên Từ cao đến bậc này? Sao nàng cảm thấy nơi này giống thế giới huyền huyễn vậy nhỉ?


   Sở Khiếu Thiên hơi bất mãn vì lực chú ý của nàng đặt vào chuyện chính, nên trở mình đè nàng xuống dưới thân, vùi vật nam tính cứng rắn vào trong cơ thể ấm áp của nàng, giọng khàn khàn vang lên bên tai nàng, "Chúng ta cứ mặc kệ nó có tác dụng hay , dù sao đưa người thành công là được rồi. Nếu phải hoàng thượng muốn thông qua nữ nhân kia để khống chế thế lực vùng Tây Nam Oa quốc, ta cũng muốn phí tâm làm gì. Chỉ cần chúa công Tây Nam xuất binh đến Đại Sở cướp bóc, những người khác chỉ có thể tìm cách khác đến Đại Sở, như vậy mất rất nhiều thời gian, lúc đó thủy quân của chúng ta có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.


   Tiếng từ từ dần rồi biến mất trong cổ họng, chỉ còn lại tiếng nam nữ thở dốc mập mờ.


   ********

   [​IMG]

   Mềm mại non nớt xong, tiểu bánh bao Đại Bảo nhanh chóng chạy tới chỗ muội muội, bàn tay đưa ra kéo muội muội lên, sau đó bé lôi kéo bàn tay của muội muội, phớt lờ khuôn mặt tình nguyện của muội muội, kéo muội muội ra ngoài.


   là hai bé gấu!


   Liễu Hân Linh che môi nở nụ cười, sau đó nàng cũng chậm rãi theo sau lưng hai tiểu bánh bao ra ngoài tản bộ.


   Vừa ra đến sân thấy Sở Khiếu Thiên và Quý Uyên Từ trở về.

   [​IMG]
   linhdiep17, tart_trung, Kimanh125723 others thích bài này.

  2. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   [​IMG]

   Nam nhân nổi máu đố kỵ tức nhiên oán trách lên các cục cưng của mình, cũng thèm nhìn vào là mình ném con ở nhà bỏ biền biệt suốt chín tháng, mà là trực tiếp đổ thừa Quý Uyên Từ, cho rằng nhất định Quý Uyên Từ dạy hư các tiểu bánh bao nhà mình, cho nên mới làm cho các tiểu bánh bao quyến luyến cậu ta như vậy, nếu sớm biết phái thị vệ đưa cậu ta Tây Bắc rồi, để cậu ta tự mò mẫn tìm đường, cả đời đến được Tây Bắc...


   "Được rồi, được rồi, chàng đừng oán trách Quý thái y người ta nữa." Nhìn sắc mặt của , sao Liễu Hân Linh lại biết nghĩ gì, nàng thấy hơi buồn cười, "Còn phải do chàng chạy trốn thoáng cái là thấy bóng dáng, còn Quý thái y mỗi ngày đều bắt mạch cho các cục cưng, lại quan tâm bọn chúng, nên đương nhiên bọn chúng nhớ kỹ cậu ta rồi."


   Nghe thấy lời nàng , Sở Khiếu Thiên càng uể oải, nhưng cách nào phản bác lời nàng.


   Có điều, để nâng cao địa vị của mình trong lòng các tiểu bánh bao, và gạt bỏ ảnh hưởng của Quý Uyên Từ trong suy nghĩ của các bé, tại ngày mười hai canh giờ Sở Khiếu Thiên đều ở cạnh các con rời nửa bước, dù cho có ra ngoài tuần tra cũng dẫn con trai theo bên cạnh.


   Liễu Hân Linh vốn đồng tình với cách làm ngây thơ của nam nhân kia, nhưng khi thấy mỗi ngày Đại Bảo đều có tinh thần phấn chấn bám lấy bạn thế tử gia, hai mắt long lanh nhìn , Liễu Hân Linh muốn gì nữa, cuối cùng nàng chịu thua trước ánh mắt giống như con chó cầu xin ra ngoài chơi của hai cha con kia.


   Phải , hổ là cha con, ngay cả thái độ trung khuyển cũng giống nhau như đúc, chẳng lẽ nàng sinh ra tiểu trung khuyển, vậy sau này nữ nhân nào được lợi đây?

   [​IMG]

   Lục Y bên cạnh rất đồng tình nhìn tiểu bánh bao lười biếng híp mắt phơi nắng băng ghế trước cửa, là lo lắng cho tương lai của bé quá. Tuy nhiên nhìn dáng vẻ như bà cụ non này của bé, dù cho tương lai có gả được hay bé cũng để bụng.


   Được rồi, Liễu Hân Linh nghĩ mình phải tìm hiểu tư tưởng ngốc nghếch của bạn thế tử gia kia mới được, tế bào não của nàng bị tổn thương quá nghiêm trọng rồi, xem ra sau khi các con trưởng thành, chuyện chung thân đại của chúng do mình quản tốt hơn.


   Nghĩ đến đây, mặt Liễu Hân Linh lại đầy vệt đen, tại nàng mới hai mươi tuổi mà phải quan tâm đến hôn của các con có phải rất đáng thương rồi ?


   Thế tử phi đáng thương hiếm khi cảm thán hồi, sau đó nàng quay đầu quan sát hai nha hoàn như hoa như ngọc nhà mình, nàng bỗng : "Mặc Châu, muội muốn gả cho nam nhân thế nào?"


   Mặc Châu nháy mắt mấy cái, hiểu nhìn Liễu Hân Linh, vẻ mặt Mặc Châu giống với nữ tử bình thường khi tới chuyện chung thân đại là xấu hổ ngượng ngùng, mà vẻ mặt nàng ấy vẫn nghiêm nghị bình tĩnh như thường, ngay cả lông mi cũng run cái.

   [​IMG]

   Sở Thất là thị vệ đại nội, sau đó được hoàng đế ban cho Sở Khiếu Thiên. Sở Khiếu Thiên ngốc nghếch có tư chất đặt tên cho mười thị vệ theo số thứ tự từ đến mười cho dễ nhớ. Mà Sở Thất là thị vệ có võ công cao nhất trong mười thị vệ -- Sở Khiếu Thiên như vậy, Sở Thất từng là thị vệ trong nội cung, còn về phần tại sao trở thành ám vệ Sở Khiếu Thiên cũng biết. Nhưng thể nghi ngờ Sở Thất là trong mười thị vệ xuất sắc nhất, cho nên Sở Khiếu Thiên mới để Sở Thất bảo vệ Liễu Hân Linh và hai cục cưng.


   Liễu Hân Linh nhớ đến Sở Thất trầm mặc ít , Mặc Châu lạnh lùng bình tĩnh, nàng cảm thấy hai người này quá yên tĩnh có cảm giác tồn tại gì cả, xứng đôi, nếu phải tình cờ nàng thấy Mặc Châu mang đồ ăn nàng ấy làm cho Sở Thất, nàng ấy còn dùng khăn tay gói kỹ ngọc bội mà Sở Thất vẫn hay đeo cất vào trong tay áo, Liễu Hân Linh cũng phát ra thị nữ của nàng và thị vệ của Sở Khiếu Thiên có gian tình.


   Được rồi, Mặc Châu lớn tuổi, cũng nên cân nhắc chung thân đại chút.


   Nghĩ thế, Liễu Hân Linh quyết định khi nào rảnh rỗi nàng nhờ Sở Khiếu Thiên hỏi ý Sở Thất, nếu Sở Thất chê, nàng gả Mặc Châu cho ta, nàng chuẩn bị xe đồ cưới hoành tráng.


   *********


   Trong lúc Liễu Hân Linh hao tâm tổn trí lo lắng cho chuyện chung thân đại của tỳ nữ, bên đây Sở Khiếu Thiên bế tiểu bánh bao dạo khắp đầu đường cuối phố.

   [​IMG]

   Tuy rằng trong lòng mọi người vui lắm vì hành động của bạn thế tử gia nhưng có ai dám lên tiếng phản đối. Người ở chỗ này đều là tinh , sao lại nghe được những lời đồn về bạn thế tử gia này, chính là hỗn thế ma vương kiêm bá chủ kinh thành, ngay cả hoàng đế còn mắt nhắm mắt mở dung túng nên có chuyện gì dám làm, dẫn theo con trai đến đây xem như là rồi.


   Nghĩ như vậy để an ủi mình nên trong lòng mọi người dễ chịu hơn ít, cũng thể mất tự nhiên ra ngoài.


   Thời gian hội nghị lần này cũng lâu, bọn họ soạn sẵn hiệp nghị rồi, chỉ cần các chủ thế gia thành Khai Dương xem lại và ký tên lên thẻ tre là xong.


   Hiệp nghị Thương Minh được thành lập.


   Sau đó, đương nhiên thể thiếu tiết mục đến tửu lâu ăn mừng phen.


   Sở Khiếu Thiên vẫn nghênh ngang bế tiểu bánh bao nhà mình như trước.

   [​IMG]

   Mấy vị chủ liếc nhìn nhau, lúc họ mở miệng muốn gì đó bỗng nghe thấy tiếng thét, bầu khí vốn nặng nề càng làm cho người ta thêm sợ hãi, mọi người đưa mắt tìm kiếm nơi phát ra tiếng thét thấy ca cơ đánh đàn có phép tắc mà thét chói tai, hình như nàng ta thấy chuyện gì kinh khủng lắm.


   Câm miệng!" Thành thủ hét lớn, sắc mặt ông hết sức khó coi, sợ những nữ nhân này xông tới thế tử An Dương Vương.


   Nàng kia bị quát nên đưa tay che miệng, nhưng vẫn sợ hãi nhìn tiểu bánh bao trước mặt.


   Lúc này mọi người mới phát tiểu bánh bao tò mò nhìn cây đàn bàn, sau đó bàn tay chọt chọt lên bề mặt đen bóng của cây đàn, khi ngón tay trắng nõn đụng lên dây đàn "boong" tiếng, dây dàn bị đứt.


   "Đại Đại, con làm gì thế?" Thấy tiểu bánh bao biết chạy tới chỗ đó từ lúc nào, Sở Khiếu Thiên kêu lên sợ tiểu gia hỏa bị thương.


   Tiểu bánh bao vẫn nhìn cây đàn kia sau đó mới quay qua phụ thân nhà mình, ngọt ngào : "Cha, chơi ~~" Tiếp theo dưới ánh mắt tĩnh mịch của mọi người, bàn tay bé của tiểu bánh bao cầm mấy sợi dây đàn đưa đến trước mặt bọn họ.


   Sau khi nhìn thấy tình trạng của cây đàn, mọi người mới hiểu vì sao lúc nãy nương kia hét lên.


   cây đàn sao lại có nhiều lỗ sâu hoắm thế? Hình dạng giống như đầu ngón tay, sau đó bọn họ nhìn vào bàn tay nho của tiểu bánh bao, dù cho cây đàn kia nặng, nhưng với đứa trẻ mà , cũng thể nào dùng ngón tay nâng lên được.


   đợi bọn họ kịp nghĩ lung tung, tiểu bánh bao xoay cây đàn ôm vào trong lòng, tay đỡ dưới đáy, tay sờ sờ dây đàn phía , sau đó tất cả dây đàn đều đứt hết.

   [​IMG]

   Tiểu bánh bao vội vàng lấy tay che mông, nhìn nhìn phụ thân nhà mình, mềm mại non nớt : "Cha, Đại Đại, là bé ngoan, cho nương biết ~~"


   Sở Khiếu Thiên suy nghĩ lát, sau đó thấy tiểu bánh bao khẩn trương cười gian: "Được, nhưng sau này Đại Đại phải nghe lời cha đấy, nếu cha cho nương con biết."


   Tiểu bánh bao nhanh chóng ôm cổ bạn phụ thân bất lương, thơm cái lên mặt của , lớn tiếng : "Đại Đại, là bé ngoan ~~ nghe lời cha ~~"


   "Đại Đại nghe lời ~~"


   Hai cha con lại bắt đầu chơi trò hôn , chỉ có An Thuận phía sau im lặng nhìn trời: Có người cha nào dạy con như thế ? Tiểu thiếu gia bị thế tử dạy hư mất, dạy hư mất, dạy hư mất....


   Đương nhiên, An Thuận vẫn hi vọng, tiểu bánh bao bị dạy hư cũng sao, nhưng phải mạnh mẽ, đừng để bị dạy thành ngốc giống bạn thế tử gia đó...
   linhdiep17, tart_trung, Kimanh125727 others thích bài này.

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Post mỏi tay, nhâm nhi cuối tuần nha các nàng :yoyo63::yoyo63::yoyo63:
   Allanlee, Linh Truc, susu2 others thích bài này.

  4. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Đọc 1 lèo luôn, ghiền nha.
   Sao ta thấy tương lai Nhị Bảo có nguy cơ ở giá mất
   Tồn TồnAllanlee thích bài này.

  5. Cao Hang

   Cao Hang New Member

   Bài viết:
   15
   Được thích:
   23
   Kiểu làm pic mới của bạn đọc dễ chịu lắm, ko nhức mắt như mấy pic hoa lung linh ^^
   Đại Đại chắc di chuyền hết cái ngốc ngốc của Sở bẹc dê còn Nhị Nhị sao giống cái kiểu: Hazzzz...con người ngốc =D
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :