1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   [​IMG]

   Hình như thị vệ nghe thấy, lông mày cũng nhúc nhích, sau đó thấy thế tử An Dương Vương phất tay, mới khom người hành lễ cái rồi lui ra khòi thư phòng.


   Sở Khiếu Thiên ngồi thêm lát, đọc thánh chỉ thêm lần nữa, ánh mắt thâm trầm bất định, sau đó cuốn thánh chỉ lại quăng bàn, cất giọng gọi: "An Thuận, vào đây!"


   An Thuận canh cửa bên ngoài nghe thấy giọng của nên vội vàng chạy vào, khi nhìn thấy sắc mặt rất kinh khủng, trong lòng An Thuận rơi lộp bộp cái, vội hỏi: "Thế tử gia, có chuyện gì ạ?"


   "Thư ngày hôm nay đâu? Sao thấy?" Sở Khiếu Thiên nhìn đống thư bàn gào thét.


   An Thuận đến gần nhanh chóng trả lời: "Thế tử gia, thư đều ở đây cả."


   Sở Khiếu Thiên trừng mắt nhìn đống thư bàn, nghiến răng "Ken két", lâu sau mới nhắm mắt lại làm giảm bớt vẻ hung ác, phất tay áo rời khỏi thư phòng.


   ********

   [​IMG]
   Liễu Hân Linh bối rối, sau khi tiêu hóa xong tin tức này nàng lập tức ra: "Sao có thể...hôm trước thiếp vừa nhận được thư của nương mà, trong thư có chuyện gì khác thường cả." Nhưng mà, nếu thư của An Dương Vương phủ vẫn còn đường , mà thánh chỉ này do thị vệ đại nội mang đến nên tốc độ nhanh hơn thư của An Dương Vương phủ tý, nếu là vậy có thể hiểu được.


   Sở Khiếu Thiên trầm mặt : "Ta cũng biết chuyện gì, trong thánh chỉ cha bệnh tình nguy kịch, hoàng thượng gọi ta mau hồi kinh, nhưng lại ràng chân tướng." xong, khỏi cau mày.


   Phu thê nhìn nhau, nhất thời im lặng.


   lúc lâu sau, Sở Khiếu Thiên mới : "Nương tử, ngày mai chúng ta hồi kinh." Dừng lại chút, còn thêm: "Cha rất vui mừng khi nhìn thấy Đại Bảo và Nhị Bảo cho xem, trong thư ông ấy nhắc đến rất nhiều, hi vọng khi gặp mặt cháu của mình..."

   [​IMG]

   Buổi tối, Liễu Hân chuẩn bị hành lý tốt cho , lại kiểm tra xem có bỏ sót gì mới yên lòng, sau đó nàng bắt đầu nghĩ đến chuyện An Dương Vương bệnh tình nguy kịch. Nếu hoàng thượng hạ thánh chỉ An Dương Vương bệnh tình nguy kịch để gọi Sở Khiếu Thiên hồi kinh, chuyện này là quá đáng. Nhưng tốt lành, vì sao An Dương Vương lại bệnh tình nguy kịch? Trước khi rời kinh, nàng thấy sức khỏe An Dương Vương rất tốt mà, Quý Uyên Từ còn An Dương Vương có thể sống thêm hai mươi năm nữa cũng có vấn đề gì, trừ phi... phải tự nhiên mà là bị thương?


   Nghĩ xong, nàng bất giác nheo mắt lại nhìn về phía nam nhân nhíu mày suy tư.


   Nếu nàng nghĩ ra đương nhiên cũng nghĩ ra.


   chưa bao giờ là người ngu xuẩn, nếu dù cho có Sùng Đức đế che chở cũng thể sống tùy ý tiêu sái trong kinh thành cho đến bây giờ, bị người ta nghiến răng nghiến lợi nguyền rủa nhưng vẫn sống yên ổn chứ phải bị người ta hãm hại đến mất tước vị.


   Liễu Hân Linh hơi lo lắng, nàng lo lắng suy nghĩ ra sau đó gây ra chuyện xúc động gì đó. Nam nhân này ngu đần chứ có nghĩa tính tình tốt, trái lại còn rất hung dữ, làm việc lúc nào cũng bốc đồng.

   [​IMG]
   Hai cục cưng cái hiểu cái gật đầu, nhưng mà chắc hiểu nhiều hơn.


   Liễu Hân Linh sờ sờ đầu hai con, sau đó để ma ma bế chúng ăn điểm tâm, nàng gọi quản gia tới, bắt đầu dặn dò những chuyện cần chú ý sau khi nàng hồi kinh.


   *******


   Lộ trình từ thành Khai Dương đến kinh thành, nếu theo tính toán bình thường mười ngày là tới. Tuy rằng ba năm trước bọn họ xuất phát đến thành Khai Dương hết bốn mươi ngày, nhưng đó là do Sở Khiếu Thiên gấp gáp, cộng thêm giữa đường phát Liễu Hân Linh có thai nên lộ trình càng kéo dài ra.


   Mà lần này Sở Khiếu Thiên hồi kinh, giảm lộ trình hai mươi ngày thành mười ngày, nên thời gian chỉ còn nữa, các thị vệ đại nội theo bảo vệ có chút chịu đựng nổi. Nhưng mà khi các thị vệ thấy Sở Khiếu Thiên mệt mỏi nhưng sóng lưng vẫn thẳng tấp vô cùng kính nể.

   [​IMG]

   Cắn hai ba cái là ăn hết cái bánh bao, rồi uống thêm mấy ngụm nước, Sở Khiếu Thiên lập tức nhảy lên ngựa ra lệnh: " thôi!"


   Bọn thị vệ nghe xong, trong lòng thầm kêu khổ. từ tối hôm qua đến bây giờ, suốt mười hai canh giờ rồi, nếu phải cần ăn uống căn bản thế tử An Dương cũng nghĩ tới dừng lại nghỉ ngơi.


   Có điều, bọn họ chỉ dám than khổ ở trong lòng chứ dám có bất cứ ý kiến gì, chỉ vội vàng thu dọn mọi thứ rồi lên ngựa của mình.


   Hai canh giờ sau, Sở Khiếu Thiên về đến kinh thành mà mình cách xa ba năm.


   Ba năm, đối với thành cổ xảy ra biết bao nhiêu sương gió thay đổi cũng nhiều, đường phố vẫn tấp nập phồn hoa như trước.


   Sở Khiếu Thiên quan sát nhiều, chỉ lo cưỡi ngựa tiến vào nội thành mà thôi. Khi đến nội thành, bởi vì triều đình quy định được cưỡi ngựa trong thành nên đành phải xuống ngựa, để lại ngựa cho thị vệ dắt, còn mình thị vội vàng chạy về An Dương Vương phủ.


   Cửa chính An Dương Vương phủ đóng chặt, bày tỏ thái độ từ chối tiếp khách, giống như ngày xưa, cửa chính lúc nào cũng rộng mở.

   [​IMG]

   Sau khi nghe xong, mắt Sở Khiếu Thiên tối xuống, bước nhanh vào tiền viện.


   Khi đến tiền viện, Sở Khiếu Thiên nhìn thấy mẫu thân nhận được tin ra đón, mẫu thân xưa nay xinh đẹp thế mà giờ đây đầy vẻ lo âu, ngay cả khóe mắt cũng có nếp nhăn.

   "Khiếu Nhi...." An Dương Vương phi nhìn thấy con trai ba năm gặp, mắt bà đột nhiên ẩm ướt.


   "Nương, con trai về." Sở Khiếu Thiên bước lên đỡ lấy bà, gấp gáp hỏi: "Có phải cha ở bên trong hay ?" Thấy An Dương Vương phi gật đầu, mới thẳng vào trong.


   Khi nhìn thấy nam nhân trung niên suy yếu tiều tụy nằm giường, mặc dù trong lòng có chuẩn bị nhưng Sở Khiếu Thiên vẫn lắp bắp kinh hãi, sau đó tròng mắt xoẹt qua trận đau xót.

   [​IMG]
   linhdiep17, tart_trung, Kimanh125719 others thích bài này.

  2. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Chương này dài đọc ghiền thiệt nha...
   Hồi hộp hồi hộp, ôg Vương gia có nghoẻo nhể!?
   Tồn Tồn thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ta nghĩ ko đâu. Hai cha con còn phải đấu nữa chứ
   Tồn Tồn thích bài này.

  4. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,223
   Được thích:
   26,451
   Sở cún về rồi sao ổng nghoẻo dc. :063:Chờ màn pk tiếp theo nha. Sợ vương gia chết vì bị mấy cha con ngốc nghếch chọc tức
   susu thích bài này.

  5. Linh Truc

   Linh Truc Well-Known Member

   Bài viết:
   235
   Được thích:
   267
   Chờ tôn tử bảo bối về tới có khi nào ổg bị tức chết hk nhể!? Hahahhahaha
   Tồn Tồn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :