1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 30
   Edit: Windy
   Beta: Sad Rain

   left" align=""Biểu tẩu, cảm ơn tẩu ngày hôm qua cứu đệ, nương để cho tỷ tỷ mang đệ đến đây cảm tạ tẩu."
   Tạ Cẩm Lan cắn bánh bích quy cái, thuận tay đem chén trà Liễu Hân Linh rót cho uống cạn, sau đó đối với Liễu Hân Linh mỉm cười ngọt ngào, :

   "Đệ cho cha mẹ biết, là biểu tẩu trước s au đều bảo vệ đệ, mang đệ chạy trốn an toàn, bởi vì có biểu tẩu, chúng ta mới có thể bình an được biểu ca tìm thấy... Biểu tẩu, đệ như vậy có đúng hay ?"

   Liễu Hân Linh có chút nhíu mày, nhưng mặt tươi cười dịu dàng uyển chuyển, cũng có trả lời.

   Tiểu chính thái thấy phản ứng bình thản của nàng, khỏi có chút uể oải, "Biểu tẩu ~~~ "

   Liễu Hân Linh cười cười vỗ đầu , : "Đệ làm tốt lắm."

   Được khích lệ, hai người nhìn nhau mỉm cười.

   Liễu Hân Linh nhìn tiểu chính thái hai mắt giảo hoạt, vẻ mặt lại bộ dáng thiên chân vô tội, trong lòng có chút kinh ngạc , nghĩ tới tiểu tử này khôn khéo giảo hoạt như vậy, tuổi còn nhưng nội tâm rất sâu sắc, biết lớn lên như thế nào . Tuy rằng Liễu Hân Linh cảm thấy ngày hôm qua, mình làm những chuyện như vậy cũng có gì mờ ám , để cho người khác biết cũng sao, nhưng nếu có những ánh mắt khác thường tốt hơn . Tuy rằng nàngkhông biết vì sao Tạ Cẩm Lan mang những chuyện nàng làm cho người khác biết, nhưng mà đối với nàng dù sao việc này cũng quan trọng lắm.

   Gặp bộ dáng ăn ý của hai người, trong lòng Sở Khiếu Thiên có loại dự cảm thực ổn. Tạ Cẩm Lan là cái loại tiểu tử thập phần bám người, nếu mắt thích người nào đó, như vậy phương thức biểu đạt của chính là trước mặt người đó, tận tình làm nũng và lấy lòng. Mà Sở Khiếu Thiên nhìn bộ dáng này của , ràng là đối với nương tử nhà có mưu đồ gây rối, nhất thời liền mất hứng .

   Sở Khiếu Thiên trực tiếp đem tiểu chính thái kéo qua bên, hỏi: "Ngươi tỷ tỷ ngươi mang ngươi lại đây, vậy tỷ tỷ ngươi đâu?"

   Tiểu chính thái vẫn rất sùng bái vị biểu ca này , đối với động tác thô lỗ của cũng lơ đễnh, : "Tỷ tỷ bái kiến thẩm thẩm . Đệ nhớ các người, cho nên chính mình lại đây trước." Mà hành động trước bước như vậy, nhưng ngờ tới lại phá hảo của người khác .

   Đối với chuyện này, Sở Khiếu Thiên hận nghiến răng . Sở Khiếu Thiên lúc tân hôn, hận thể lúc nào cũng đươc ở cùng chỗ với thê tử mới có thể giảm bớt được chút đói khát, cũng nghĩ đến hôm nay khó có được lần phóng túng, thế nhưng mới nửa đường bị người phá hỏng chuyện tốt, trong lòng cực kỳ khó chịu.

   , tiểu nha hoàn tiến vào, bẩm báo rằng Nhan quận chúa đến.

   "Ra ngoài." Sở Khiếu Thiên miệng so với đầu óc phản ứng nhanh hơn, lời khách khí ra khỏi miệng .

   "..."

   Nha hoàn kia cúi đầu, vẻ mặt khó xử .

   Liễu Hân Linh nhìn cái, vẫn để cho nha hoàn đem người mời vào.

   Nha hoàn kia vụng trộm nhìn Sở Khiếu Thiên, thấy sắc mặt tuy rằng rất xấu, nhưng rốt cuộc có phản bác lời của thế tử phi , nhất thời giật mình thôi. Phải biết rằng, người hầu trong Lãm Tâm viện đều biết, thế tử bọn họ đối với vị quận chúa biểu muội là vạn lần muốn gặp , mỗi lần đến phủ chơi, chỉ cần người tới Lãm Tâm viện của , Sở Khiếu Thiên đều trực tiếp đem người ném ra ngoài , vì thế khiến cho Tạ Thiên Nhan từ nay về sau càng ngày càng chán ghét Sở Khiếu Thiên .

   Tạ Cẩm Lan xem xét hai người này, thân thể khỏi hướng bên người Liễu Hân Linh dựa chút, đồng thời trong lòng khẳng định ,biểu tẩu của quả nhiên là người bưu hãn a , ngay cả biểu ca bá vương như vậy đều nghe theo nàng, về sau muốn gì phải nịnh bợ biểu tẩu mới được.

   Khi Tạ Thiên Nhan tiến vào, liền nhìn thấy Liễu Hân Linh vẻ mặt dịu dàng cười, mà Sở Khiếu Thiên đem mặt xoay sang bên, bộ dáng muốn nhìn thấy nàng. Tạ Thiên Nhan hừ lạnh tiếng, muốn nhìn thấy nàng, chẳng lẽ nàng muốn nhìn thấy hay sao. Nếu phải vì đệ đệ, Lãm Tâm viện này nàng cũng thèm đến.

   Tạ Thiên Nhan đầu tiên là trách cứ đệ đệ nửa đường chạy loạn, sau đó mới vô cùng hữu lễ chào hỏi Liễu Hân Linh. Nàng hôm nay tới nơi này, là thay mặt cha mẹ lại đây cảm tạ Liễu Hân Linh ngày hôm qua chiểu cố Cẩm Lan, cũng xin lỗi đối với hành vi trêu cợt nàng lúc trước của Tạ Cẩm Lan. Tạ Cẩm Lan trêu cợt nàng như vậy, mà khi nàng bị bắt cóc, vẫn nguyện ý bảo hộ Tạ Cẩm Lan, đối với hành vi này làm cho vợ chồng trưởng công chúa thập phần cảm kích, bởi vậy, cũng chấp nhận vị An Dương vương thế tử phi này.

   Có thể , việc tự cứu hôm qua của Liễu Hân Linh, chiếm được chấp nhận của trưởng công chúa, cho rằng nàng đảm đương được danh hiệu An Dương vương thế tử phi này.

   "Nhan quận chúa, mời ngồi. Mặc Châu, pha trà." Liễu Hân Linh .

   Liễu Hân Linh nhiệt tình cùng Sở Khiếu Thiên lãnh đạm, y như hai thái cực, làm cho Tạ Thiên Nhan có chút ngượng ngùng, khuôn mặt nhắn hồng hồng toàn bộ , có chút ngượng ngập : "Biểu tẩu, vội, muội vừa rồi ở chỗ thẩm thẩm uống trà. Còn có, đệ đệ của muội mang phiền toái lại cho các người ."

   "Còn phải sao." Sở Khiếu Thiên hèn mọn nhìn nàng cái."Biết đem phiền toái lại cho người khác còn để ra ngoài, ngươi làm tỷ tỷ như vậy sao?"

   "Biểu ca..." Tạ Cẩm Lan ủy khuất kêu tiếng.

   Tạ Thiên Nhan nhịn xuống tức giận, khi chuẩn bị cãi lại , thấy Liễu Hân Linh ôn hòa hướng nàng cười cười tỏ vẻ xin lỗi, sau đó kéo kéo ống tay áo Sở Khiếu Thiên, nhắc đừng quá mức. Sở Khiếu Thiên nhìn tay nàng cái, miệng giật giật, rốt cục gì nữa.

   Tạ Thiên Nhan nhìn thấy có chút kinh ngạc, nàng biết tính tình Sở Khiếu Thiên, cũng nhìn thấy rất nhiều việc làm cùng với tính tình bướng bỉnh thối muốn chết, sau khi nhận định việc gì, chính là cho dù đánh chết cũng từ bỏ, từ đến lớn ít lần bị người khác cười nhạo. Chính là bởi vì hiểu quá ràng , cho nên từ đến lớn nàng tới bây giờ đều rất xem thường vị biểu ca này, muốn gặp mặt , thậm chí cảm thấy cùng người như vậy có quan hệ thân thích là chuyện cực kỳ mất mặt.

   Người ta biểu huynh biểu muội rất dễ dàng sinh ra cảm tình, nhưng là nàng cùng Sở Khiếu Thiên hai người nhìn nhau liền ghét, gặp mặt liền ầm ĩ, làm cho trưởng bối hai nhà đều đau đầu thôi. Tạ Thiên Nhan thậm chí nghĩ, nếu phải là con trai trưởng duy nhất của An Dương vương, chừng sớm bị người ta phế trăm ngàn lần. Mà lúc này, nam nhân chưa bao giờ nghe người ta khuyên, thế nhưng chỉ vì động tác của Liễu Hân Linh mà thu liễm ? Nàng làm sao giật mình cho được.

   Tạ Thiên Nhan khỏi đánh giá lại Liễu Hân Linh cẩn thận, có dung mạo tú lệ, nụ cười dịu dàng, khí chất đoan trang văn nhã, cũng có gì đặc biệt . Trong kinh thành quý nữ xinh đẹp hơn so với Liễu Hân Linh có rất nhiều, khí chất đủ nhàn nhã văn tĩnh , cho nên Liễu Hân Linh cũng phải đặc biệt xuất chúng nhất . Cho nên, Tạ Thiên Nhan cũng biết Sở Khiếu Thiên vì sao khác thường như vậy. Bất quá,ấn tượng của Tạ Thiên Nhan đối với Liễu Hân Linh vô cùng tốt , đại để là vì màn cứu giúp dưới tàng cây ngày hôm qua của nàng, mỗi khi nhớ tới, trong lòng đều rất cảm kích nàng.

   "Nhan quận chúa cần khách khí, Cẩm thiếu gia thực đáng cũng thực nghe lời, cũng có mang phiền toái lại cho chúng tôi." Liễu Hân Linh cười .

   Hai người còn ít lời khách sáo, Tạ Cẩm Lan chen vào : "Tỷ tỷ, phải muốn mời biểu tẩu cùng tham gia du hồ Tiết trùng ngọ sao?"

   "Nga, đúng rồi." đến việc này, Tạ Thiên Nhan mím môi cười, khuôn mặt nhắn như hoa vô cùng xinh đẹp, "Biểu tẩu, qua mấy ngày nữa chính là Tiết trùng ngọ tháng năm , muội cùng với đám người Hà Thanh Ảnh, Chu Lục Văn hẹn nhau cùng du hồ, tẩu cũng cùng nha. Muội vừa rồi cùng thẩm thẩm đề cập qua việc này, thẩm thẩm đồng ý ."

   Liễu Hân Linh có chút ngoài ý muốn, nghĩ tới đôi tỷ đệ này lại mời nàng du hồ.

   Mùng năm tháng năm theo như đại chính là Tiết đoan ngọ, bất quá mọi người ở nơi này đều gọi là Tiết trùng ngọ, cũng kêu là "Mùng năm tháng năm" . Về phần bắt nguồn của ngày hội này thể làm , cho nên ngày này tự nhiên cũng phải vì tưởng nhớ Khuất Nguyên(**) cũng phải vì nghênh đón Ngũ Tử Tư chờ có Hoa Hạ đặc sắc như trong truyền thuyết, mà là biết vì sao tự nhiên nổi lên, có vẻ như ngay khi Đại Sở vừa hình thành mọi người đều biết đến ngày hội này, thẳng đến nay nó phát triển thành ngày hội lớn.

   Ngày Tiết trùng ngọ, cũng như đại có ăn bánh chưng, đua thuyền rồng, quải xương bồ, cỏ ngải, ngải diệp, huân cây Thương truật, bạch chỉ, uống rượu hùng hoàng . Tiết trùng ngọ nơi này có rất nhiều tiết mục, du hồ, chèo thuyền, bắn tên, tiết mục cưỡi ngựa, có thể là náo nhiệt cực kỳ. Mà tối được các vị phu nhân, tiểu thư thích nhất vẫn là du hồ, bởi vì trong quá trình du hồ, những được thưởng thức phong cảnh ven hai bờ sông, còn có thể kết bạn với thanh niên tài tuấn, thế gia công tử trong kinh thành, đối với việc chọn phu quân và tiểu tế trong tương lai vô cùng trọng yếu.

   "Biểu tẩu, ~~" Tạ Cẩm Lan chạy tới lắc lắc cánh tay của nàng .

   Liễu Hân Linh có chút chần chờ, khỏi nhìn về phía Sở Khiếu Thiên. Dù sao nàng tại có phu quân, cho dù An Dương vương phi cho phép , nhưng vẫn phải hỏi ý kiến trượng phu chút tốt hơn, điểm mặt mũi ấy nàng nên cấp . Mà Tiết trùng ngọ năm rồi ,nàng luôn luôn bồi mẫu thân cùng các tỷ tỷ dâng hương rồi trở về, chưa từng du hồ như vậy.

   "Nương tử, nàng muốn sao?" Sở Khiếu Thiên thấy nàng nhìn lại đây, liền hỏi.

   Liễu Hân Linh nghĩ tới dân chủ như vậy, lập tức nhàng gật đầu cái. Nàng cũng phải là muốn du hồ, mà là cảm thấy giao du chút bằng hữu có vẻ tốt hơn. Ngày đó gặp mấy vị nương, về sau phỏng chừng đều gả cho mấy vị thế gia đệ tử trong kinh thành, cùng các nàng giao hảo, trăm lợi hại.

   "Ân, vậy thôi." Sở Khiếu Thiên đánh nhịp .

   Nghe được đáp ứng của Sở Khiếu Thiên, tỷ đệ Tạ gia đều cười rộ lên. Đương nhiên, Tạ Thiên Nhan là có chút bất mãn , trừng mắt nhìn Sở Khiếu Thiên mắng: "Biểu tẩu muốn ngoạn chút đều phải được ngươi cho phép, ngươi phải là rất bá đạo hay sao? Chẳng lẽ về sau ta muốn tìm nàng miếu dâng hương, cũng phải được cho phép của ngươi sao?"

   Sở Khiếu Thiên hừ hai tiếng, "Đó là đương nhiên." cũng yên tâm nương tử nhà mình , chỉ sợ biểu muội này đoạt .

   "Ngươi khỏi rất coi trọng chính mình sao ."

   "Bản thế tử vốn rất coi trọng chính mình, giống như ngươi a... Chậc, cẩn thận về sau gả được."

   "Ngươi..."

   ... ...

   Liễu Hân Linh nghe đôi biểu huynh biểu muội này cãi nhau, nhìn kỹ xem, mới phát Sở Khiếu Thiên đối với Tạ Thiên Nhan quả cho chút mặt mũi, đại mỹ nhân như vậy, cũng mắng được, cũng biết cái danh hiệu “ Thế tử háo sắc" trước kia của là từ đâu mà tới .

   Tạ Cẩm Lan vụng trộm tiến đến bên cạnh nàng : "Biểu tẩu, tỷ tỷ lại cùng biểu ca ầm ỹ rồi, bất quá đệ cảm thấy bọn họ là càng ầm ỹ cảm tình càng tốt . Tẩu biết, biểu ca trước kia rất thích tỷ của đệ , thường xuyên đến nhà đệ tìm tỷ tỷ . Nhưng mà sau này lại biết phát sinh tình gì, biểu ca bắt đầu cùng tỷ của đệ cãi nhau ..." đến đây, tiểu chính thái lông mi đều nhướng lên. Hiển nhiên ở trong lòng , nguyên bản hy vọng tỷ tỷ chính mình gả cho biểu ca , ai biết hai người này lại thành ra như vầy đâu.

   Liễu Hân Linh trong lòng khẽ nhúc nhích, rốt cuộc gì.

   Ngay cả nàng cũng hiểu được,mỹ nhân như Tạ Thiên Nhan, ngay cả chính mình là nữ nhân cũng khó có thể cự tuyệt, huống chi là Sở Khiếu Thiên là nam nhân ? Nếu đối với khuôn mặt này chưa từng động tâm qua, kia mới là bình thường. Cho nên, Tạ Thiên Nhan rốt cuộc làm chuyện gì khiến chuyển từ thích sang ghét đây?

   Chờ sau khi hai người ầm ỹ xong, Tạ Thiên Nhan dường như có việc gì cùng Liễu Hân Linh hẹn ước tới đó tới rước nàng, liền mang theo đệ đệ cáo từ ly khai.

   Bọn họ vừa ly khai, Sở Khiếu Thiên liền duỗi thắt lưng, lôi kéo tay Liễu Hân Linh trở về phòng.

   đường, Liễu Hân Linh suy tư về tình, đột nhiên cảm giác được có cái gì đó lại gần, theo bản năng vung tay lên, chờ nhìn thấy ràng người chuẩn bị bay ra ngoài, khỏi quá sợ hãi, thân thủ giữ chặt tay .

   Vì thế, đám nha hoàn, ma ma theo phía sau thế tử cùng thế tử phi nhìn thấy màn phi thường bất khả tư nghị: thế tử phi bọn họ tinh tế nhu nhược, bàn tay mềm nhàng vung lên cái, thế tử gia bay ra ngoài. Sau đó thế tử phi thân thủ nhàng lôi kéo, thế tử lại vòng vo trở về, bị thế tử phi ôm vào trong lòng... Orz... Các nàng có thể cho rằng kỳ là thế tử gia chính mình nhảy vào ôm ấp của thế tử phi hay a ?

   Ha ha, ảo giác !

   Trong nháy mắt, thời gian giống như lại lần nữa yên lặng .

   Nam nhân cả người ngã vào trong lòng đơn bạc của nương nọ, trong lúc nhất thời có phản ứng.

   "Phu, phu quân..." Liễu Hân Linh cẩn thận gọi.

   Sau lúc lâu, Sở Khiếu Thiên hai tay chống bả vai nàng đứng thẳng dậy, tầm mắt lướt qua vai nàng, hai mắt hung ác lợi hại nhìn trừng trừng về phía đám nha hoàn ma ma. Nhóm nha hoàn, ma ma bị nhìn như vậy liền gục đầu xuống, câm như hến.

   Chờ đám người chứng kiến nhất nhất bị cảnh cáo lần , Sở Khiếu Thiên nghiêm mặt lạnh lùng, lôi kéo Liễu Hân Linh hướng trong phòng bọn họ bước vào. Liễu Hân Linh nhìn bộ dáng này của , trong lòng có chút ổn, trầm mặc, mặc kéo, giống tiểu tức phụ phía sau .

   Mà Mặc Châu cùng An Thuận vẫn duy trì khoảng cách nhất định với bọn họ thấy thế, đồng thời co rút khóe miệng, cảm thấy cảnh tượng này làm cho người ta đau tràng vị a. Bất quá quên , ai kêu bọn họ là chủ tử.

   Về tới phòng, Sở Khiếu Thiên đem nha hoàn đuổi hết ra ngoài, đứng ở trước mặt Liễu Hân Linh : "Nương tử, nàng vừa rồi..."

   " có lỗi, thiếp vừa rồi có chút thất thần , cho nên..." Liễu Hân Linh vẻ mặt có lỗi, nhìn cái, rũ mắt xuống, : "Thiếp về sau chú ý ."

   Sở Khiếu Thiên thấy thái độ xin lỗi đáng thương của nàng, lời nguyên bản muốn liền nghẹn trong cổ họng.

   Quên , vốn biết khí lực nàng lớn, là chính mình vô ý mới có thể thiếu chút nữa bị nàng ném bay. Sở Khiếu Thiên ở trong lòng thầm hạ quyết tâm, tuyệt đối phải luyện hảo thân thủ, phòng ngừa loại chuyện phát sinh ngoài ý muốn này, bằng ... , đại nam nhân chẳng lẽ lại giống như bộ dáng yếu ớt của nữ nhân nép vào lòng nàng sao?

   Sau khi củng cố lại tâm lý, Sở Khiếu Thiên thân thiết nắm chặt tay nàng, da mặt dày ngấy kề sát lại, : "Nương tử, trách nàng, ta biết nàng vừa rồi suy nghĩ chuyện gì tình mà nhập thần như vậy. Bất quá nàng về sau cần phải nhớ , nếu là khi ta ở gần nàng, cho dù nghĩ đến nhập thần, cũng đừng đem ta đẩy ra."

   "Được." Liễu Hân Linh vẫn là vẻ mặt vẻ xấu hổ, thực mềm mại mặc đem mình ôm vào trong lòng.

   Sở Khiếu Thiên thấy bộ dáng mềm mại của nàng, nhất thời tự tôn của nam nhân thập phần thõa mãn, ôm nàng ngây ngô cười .


   (**):vào cuối thời Chiến Quốc, vị đại thần nước Sở là Khuất Nguyên. Ông là vị trung thần nước Sở và còn là nhà văn hoá nổi tiếng. Tương truyền ông là tác giả bài thơ Ly tao (thuộc thể loại Sở từ) nổi tiếng trong văn hóa cổ Trung Hoa, thể tâm trạng buồn vì đất nước suy vong với hoạ mất nước. Do can ngăn vua Hoài Vương được, lại bị gian thần hãm hại, ông uất ức gieo mình xuống sông Mịch La tự vẫn ngày mùng 5 tháng 5. Thương tiếc người trung nghĩa, mỗi năm cứ đến ngày đó, dân Trung Quốc xưa lại làm bánh, quấn chỉ ngũ sắc bên ngoài (ý làm cho cá sợ, khỏi đớp mất) rồi bơi thuyền ra giữa sông, ném bánh,lấy bỏ gạo vào ống tre rồi thả xuống sông cúng Khuất Nguyên. Ngoài ra, có truyền thuyết khác về bắt nguồn của ngày tết Đoan Ngọ, nhiều nguồn tin cho rằng tập tục tết Đoan Ngọ là bắt nguồn từ Hạ Trí trong thời cổ, có người cho rằng, đây là tôn sùng vật tổ của người dân vùng sông Trường Giang.
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   BigCute→_→, Achita, linhdiep1730 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   CHƯƠNG 31
   Edit: Windy
   Beta: Sad Rain
   Qua hai ngày, khối ứ ngân trán Liễu Hân Linh tan ít , cũng có bầm đỏ nhìn ghê người như lúc đầu .

   Liễu Hân Linh mặc dù sinh hoạt ở thế giới này mười sáu năm, nhưng vẫn còn chịu ảnh hưởng của số quan niệm thời đại, đối với vết thương này nàng để ý nhiều, nhưng ngược lại Sở Khiếu Thiên so với nàng còn để ý hơn, thời gian cố định mỗi ngày đều lấy dược bôi bôi thoa thoa cho nàng.

   Hai ngày này, Sở Khiếu Thiên đâu cũng chịu , mỗi ngày đều ở cùng Liễu Hân Linh , cảm tình càng ngày càng tăng —— Ít nhất là do Sở Khiếu Thiên nghĩ  như vậy , vì thế thập phần vui vẻ —— Hình thức ở chung của hai người vô hình chung trở thành thói quen.

   Làm chuyện gì cũng ở cùng nhau: ngủ cùng chỗ, ăn cùng bàn. Trong thư phòng, nàng xem sách luyện chữ; trong hoa viên, chuyện nàng lắng nghe,  thập phần ấm áp ngọt ngào, hành động cùng lời của hai người ngày càng thân mật.

   Nếu như là người biết chuyện, còn tưởng rằng đây là đôi vợ chồng ân ái, thâm tình, làm cho người ta hâm mộ.

   Đương nhiên, nếu phải thường thường diễn ra những chuyện ngoài ý muốn, bọn hạ nhân trong Lãm Tâm viện còn thực cho rằng vợ chồng thế tử gia vô cùng thương nhau . Ít nhất,  hai ngày nay, vài người tâm phúc trong Lãm Tâm viện may mắn gặp được cảnh tượng mà cả đời bọn họ đều tưởng tượng được: thế tử gia giống như dã thú của bọn họ  luôn lơ đãng  bị bàn tay nhìn thập phần nhu nhược của thế tử phi nhàng vung lên, sau đó cả người thế tử gia liền bay ra ngoài, sau đó thế tử phi rất nhanh tiến lên từng bước kéo lại ôm vào trong lòng...

   là ôm vào trong lòng nga, ôm ấp như trong mơ a ~~ nhưng nếu đổi vị trí hai người lại, phỏng chừng càng tuyệt hơn . =__=!

   Nha hoàn Mặc Châu sớm đoán trước được loại chuyện này, cho nên vô cùng bình tĩnh ; mà gã sai vặt An Thuận, miệng đều trương lên , sau đó hiểu được thế tử phi bọn họ chắc có thần công gì đó, An Thuận hoàn toàn triệt để trở thành gã sai vặt an phận, đối với thế tử phi nhà mình càng thêm cung kính.

   Tâm lý An Thuận lại bắt đầu đồng tình cùng chủ tử nhà mình, biết thế tử phi vô cùng mạnh, cẩn thận cái có thể đánh bay người tới chân trời, nhưng vẫn ngừng tiếp cận. Người muốn bồi dưỡng  tình cảm liền bồi dưỡng tình cảm , nhưng vì sao lại xuất tình cảnh dọa người này a? Này phải làm cho người ta cảm thấy kinh hách, thập phần bị dọa sao ?

   Cho nên , Sở Khiếu Thiên rơi vào tình cảnh này, Liễu Hân Linh phải cố ý .

   Liễu Hân Linh là người rất nghiêm túc, tuy rằng mặt nàng là biểu tình ôn nhu,dịu dàng theo tiêu chuẩn của tiểu thư khuê các cổ đại ,nhưng kì thực nàng cũng có chính kiến của mình. Hơn nữa sống hai đời, lý trí ,nàng thể sống như tùy hứng nghịch ngợm kiêu căng —— Tuy rằng niên kỷ tại của nàng  quả . Cho nên, nàng chưa từng nghĩ tới muốn dùng sức mạnh để khi dễ ai đó. Nếu như Sở Khiếu Thiên  thích chính mình, muốn cùng nàng bồi dưỡng tình cảm vợ chồng, như vậy nàng cũng vui vẻ hưởng ứng. Nhưng nàng biết  trong quá trình bồi dưỡng tình cảm, phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn như vậy.

   Mỗi khi bị bất ngờ ,bản năng phòng vệ của nàng liền nổi lên, hành động phản xạ theo ý thức có suy nghĩ. Đặc biệt, thể xác và tinh thần sau khi nàng gả đến đây buông lõng rất nhiều. Khi  Sở Khiếu Thiên xuất bất ngờ hay có hành động đột ngột gì đó, Liễu Hân Linh còn chưa quen, liền phản ứng theo bản năng.

   Vì thế, Sở Khiếu Thiên bi kịch .

   Liễu Hân Linh phải cố ý , cho nên khi phát người bị nàng đánh bay, nàng cũng thực cố gắng cứu người, nhưng ra chưa từng làm Sở Khiếu Thiên bị thương. Cũng biết có phải hay nguyên nhân này, vị thế tử gia căn bản nghĩ quái lực này đáng sợ, vẫn là ngày ngày chán dán người nàng, da mặt dày ăn đậu hũ.

   Mỗi khi nàng có chút bất đắc dĩ đến chuyện này, Sở Khiếu Thiên năng hùng hồn đầy lý lẽ: "Nương tử, nàng phải làm quen với có mặt của ta!"

   Sở Khiếu Thiên gặp qua rất nhiều nữ nhân muôn hình muôn vẻ, có thể là duyệt qua vô số nữ nhân, so sánh với biểu muội Tạ Thiên Nhan, phát Liễu Hân Linh vô cùng am hiểu ý người, cho tới bây giờ đều luyến tiếc thương tổn ( tác giả: bị mê hoặc a, thế tử gia ), mặc dù có được quái lực, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới dùng nó để đả thương người khác, ngược lại cố gắng khống chế sức mạnh của chính mình. Điều này làm cho Sở Khiếu Thiên như thế nào sợ được? Thậm chí ngay cả tâm trí muốn thân cận cũng có, mỗi lần đều cứ theo lẽ thường muốn làm gì liền làm gì. Mà nghĩ đến  làm cho Liễu Hân Linh mau chóng làm quen với tồn tại của , như vậy nàng lại trong lúc vô ý thức đánh bay .

   Ý tưởng này của Sở Khiếu Thiên tốt lắm, nhưng quá trình... là rất bi kịch có phải hay a!

   Bọn người Mặc Châu, An Thuận muốn nhịn được vì mà rơi nước mắt đồng tình, cũng biết ý chí kiên trì này của từ đâu mà có. Bất quá, ra rất đáng giá khích lệ.

   Cho nên , muốn thắng được tâm nữ nhân , nam nhân kỳ cũng rất vất vả .

   Hai ngày qua , thời gian nghỉ kết hôn  của Sở Khiếu Thiên rốt cục cũng hết, bắt đầu chuẩn bị làm việc lại.

   Nơi  mà Sở Khiếu Thiên làm là Phủ chỉ huy binh mã Ngũ Thành, mà là Chỉ Huy Sứ binh mã thành Đông, phụ trách trị an kinh thành. Chức vị này tương đương với Cục trưởng Cục cảnh vệ của Bắc Kinh thời đại. Toàn bộ an nguy hoàng thành có thể là trực tiếp giao cho phụ trách .

   đến vị trí quan trọng này , hẳn là phải để cho người có năng lực đảm nhiệm mới được. Nhưng đây là hoàng đế thân điểm , người bên ngoài cho dù có nhiều nghi ngờ cũng dám nghi ngờ quyết sách của hoàng đế, vì thế  sau khi Sở Khiếu Thiên lên làm chỉ huy sứ, rất nhiều người đều chuẩn bị chê cười . Bất quá, Sở Khiếu Thiên đảm nhiệm chức vị này nửa năm, kinh thành tương đối thái bình, việc diễn ra ngừng, nhưng ra có phát sinh đại gì.

   Phủ chỉ huy binh mã Ngũ thành cách hoàng cung xa, Sở Khiếu Thiên  vừa vào cửa, chỉ thấy đám cấp dưới trong tổng bộ chỉ huy nhìn mình với ánh mắt khó hiểu.

   "Các ngươi làm cái gì?" Sở Khiếu Thiên đem đao đeo bên hông phóng tới bàn, để cho An Thuận pha trà cho , nhíu mày hỏi.

   Mọi người, ngươi xem ta, ta xem ngươi, sau đó đem Thiệu Mẫn bình thường có vẻ giao hảo tốt với Sở Khiếu Thiên bị đẩy ra, để cho đáp lời.

   Thiệu Mẫn thầm tức giận mắng đám kia phải là người, cũng chỉ muốn đẩy  ra làm kẻ chết thay, ai biết tính tình Sở Khiếu Thiên kia là hỗn thế ma vương, chọc , bị đánh gãy chân vẫn là tốt, trực tiếp đem nhân  phế , cũng ai dám câu phải.

   "Ách... Lão đại (nguyên bản là Đầu nhi…nhưng nó hình như hok có thích hợp với địa vị của 9 a…)……., từ sau khi ngài thành thân, chúng ta còn chưa có gặp qua ngài , chúc mừng ngài a." Thiệu Mẫn cười .

   "Đúng vậy đúng vậy, đại nhân, chúc mừng người thú được nương tử đẹp như hoa a." Tiền Đông cũng vẻ mặt cười .

   Thiệu Mẫn cùng Tiền Đông là phó chỉ huy sứ, bọn họ cùng Sở Khiếu Thiên quan hệ coi như hảo, hai người cũng đều là người biết cách chuyện, mặc dù làm việc dưới trướng Sở Khiếu Thiên, nhưng rất ít khi làm cho Sở Khiếu Thiên phát hỏa, cũng coi như tệ.

   Những người khác thấy thế, đều tiến lên chúc mừng.

   Tinh thần Sở Khiếu Thiên lúc này vui vẻ sau tân hôn, nghe được bọn họ chúc mừng , trong lòng cũng rất thỏa mãn, cũng còn để ý những cử chỉ quái dị lúc trước của bọn họ .

   Nhưng mà, phải ngại, nghĩ tới những người đó còn bàn tới . Dù sao bát quái gì đó, nam nhân so với nữ nhân cũng nhiều chuyện kém. Vì thế, buổi trưa Sở Khiếu Thiên ăn xong cơm trưa, nhìn xem sắc trời cảm thấy thời gian hãy còn sớm, chính mình cũng mười ngày chưa làm việc, còn có đống văn kiện cần xử lý, hôm nay liền cố gắng phen . Vì thế cước bộ vừa chuyển, liền hướng Phủ chỉ huy binh mã Ngũ thành bước vào.

   Sở Khiếu Thiên mới từ bên ngoài tiến vào, liền nhìn thấy đám nam nhân tụ tập ở bàn chỉ huy chuyện bát quái, vừa vặn bát quái đến người .

   "Nghe Sở tam thiếu gia của Tĩnh vương phủ , vị thế tử phi kia của Lão đại, bộ dạng bàn đến, nhưng sức mạnh... Chậc chậc, là dọa người ."

   "Thế tử phi kia sức mạnh rất lớn sao? Như vậy phải Lão đại của chúng ta thực đáng thương sao?"

   "Ta cảm thấy kỳ quái là, Sở tam thiếu gia  làm sao mà biết được?"

   "Nghe là ngày thế tử phi về nhà thăm bố mẹ , Sở tam thiếu gia bỏ qua được lần trước luận võ với Lão đại bị thất bại, vì thế nửa đường chặn  xe ngựa An Dương Vương phủ lại . Sau lại xảy ra ít việc ngoài ý muốn, Sở tam thiếu gia bị thị vệ đá bay vào trong xe ngựa, rất nhanh bị người ngồi trong mã xa quăng ra ngoài, trực tiếp bay dính tường. Ai nha, các ngươi , ngồi trong xe ngựa An Dương Vương phủ trừ bỏ thế tử phi còn có ai?"

   "Hơn nữa, ta còn nghe kia mặt tường đều bị nứt a ."

   "Uy, có lẽ trong xe ngựa còn có nha hoàn ? Các ngươi như thế nào xác định là thế tử phi? Đừng quên Sở tam thiếu cùng Lão đại chúng ta có oán hận sâu nặng, có lẽ vì muốn bôi đen thanh danh của Lão đại a?"

   ", các ngươi cảm thấy, loại người như Lão đại, muốn đủ đen, còn cần người bôi đen giùm sao?"

   biết ai đùa câu, vì thế lời này chiếm được gật đầu đồng ý của mọi người ở đây.

   ... ...

   Các nam nhân bát quái cao hứng, ai ngờ nhân vật chính trong miệng bọn họ nghiêm mặt đứng phía sau, bàn tay nắm chặt, hàm răng cắn chặt vang lên tiếng vang kẽo kẹt.

   Chờ  bọn nam nhân này rốt cục ý thức được đối tượng bọn họ bát quái hình như đứng sau lưng, nhất thời trận kêu rên, đúng ra loại thời điểm này, thủ trưởng phải là nghỉ ngơi, sau đó trở lại nơi này sao? Vì sao tại lại ở chỗ này a a a! ! !

   đợi bọn họ kêu rên xong, nghênh đón bọn họ , là đấm chút lưu tình.

   Vì thế, ngày này, Phó chỉ huy Sứ binh mã đông thành, cùng đám người người đều bị thủ trưởng đánh trận.

   Sở Khiếu Thiên xả được bụng khí, nhất thời thần thanh tỉnh. Ở nhà luôn bị thê tử phất cái liền bay ra ngoài, rất mất mặt . Chỉ có thời điểm đánh bọn người này, mới cảm giác được vũ lực chính mình cũng là nam nhân bình thường . Ân, về sau tâm tình khó chịu, liền đánh mấy tên nên thân này nhiều chút.

   Mọi người còn kêu rên, biết cuộc bát quái hôm nay của bọn họ vô tình dẫn đến cuộc sống bi kịch sau này. Cho nên , muốn nhiều chuyện a, cũng phải trả giá lớn .

   " , tiểu tử Sở Quân Huyền kia   như thế nào ? Các ngươi  làm sao mà biết? Chẳng lẽ Sở Quân Huyền nơi nơi tuyên truyền..."

   Sở Khiếu Thiên đặt đại đao sang bên, kéo ghế ngồi xuống, khoanh hai tay trước ngực, từ cao nhìn xuống mấy người còn nằm mặt đất. Trong mắt thâm trầm mảnh sát khí, người khác nhìn thấy liền thấy ghê người. Tiền Đông cùng Thiệu Mẫn cũng nhận thức nhiều năm , cảm thấy hai năm trước, chỉ  thấy tên thế tử chỉ biết ăn chơi, hay phô trương khí thế, làm người khác nhịn được  muốn đập chết . Nhưng qua hai năm này, đột nhiên phát giác chậm rãi thay đổi, khí lưu manh dần biến mất ngày càng trở nên thâm trầm, hung mãnh, tuy rằng thường thường làm ra mấy việc hỗn , nhưng so với hai năm trước tốt hơn nhiều lắm.

   Giống như lúc này, loại lệ khí làm cho người ta sợ hãi này, lệ khí áp đảo người khác, làm cho bọn họ có cảm giác thở nổi.

   Vì thế,  Thiệu Mẫn khéo ăn lập tức bị mấy tên đồng nghiệp có tình nghĩa đẩy lên phía trước chịu chết .

   "Cái kia... Đại nhân, kỳ buổi sáng thời điểm chúng ta tuần tra Thành Đông, gặp Sở tam thiếu gia cùng người khác đánh nhau, chúng ta đương nhiên là muốn duy trì kỷ luật . Sau đó, Sở tam thiếu gia đại khái rất cảm kích chúng ta, vì thế mời mấy huynh đệ chúng ta uống rượu..." Thiệu Mẫn  nhếch miệng muốn cười, ngoài ý muốn chạm đến vết thương miệng, lập tức cắn răng nhịn đau.

   Sở Khiếu Thiên kiên nhẫn dựa lưng vào ghế, cười lạnh , "Cái gì hảo tâm mời các ngươi uống rượu? chính là có lòng tốt . Tiếp tục !"

   Vì thế, Thiệu Mẫn thành thành đem lời của Sở Quân Huyền với bọn họ thuật lại lần nữa, chính là việc  xảy ra ngày An Dương vương thế tử phi về nhà thăm bố mẹ,. Sở Quân Huyền “vô tình” chạm mặt với An Dương vương thế tử phi trong xe ngựa, cũng chính là lần này bị người quăng ra ngoài thể nghiệm cảm giác bay giữa trung, cuối cùng còn trực tiếp đập dính tường, dùng loại ngôn ngữ uyển chuyển kể lại chuyện này cho bọn họ . Đương nhiên, Sở Quân Huyền đối với An Dương vương thế tử phi cũng chú ý lắm, mục đích ý trong lời của chính là Sở Khiếu Thiên, cười nhạo Sở Khiếu Thiên cưới thế tử phi thâm tàng bất lộ như vậy, về sau thảm. Đặc biệt mọi người đều biết Sở Khiếu Thiên chính là kẻ tham hoa háo sắc , về sau nếu dám nạp thiếp, tuyệt đối bị thế tử phi lợi hại sữa chữa...

   Chỉ cần nghĩ như vậy, Sở Quân Huyền liền cao hứng, mừng rỡ đem chuyện gièm pha của  Sở Khiếu Thiên cho cấp dưới Sở Khiếu Thiên biết , làm cho bị cấp dưới cười nhạo.

   Đối  với dụng tâm hiểm ác của Sở Quân Huyền, Sở Khiếu Thiên làm sao . Bất quá, Sở Khiếu Thiên nghe được lời cuối cùng, biết đối với quái lực nương tử nhà mình còn nghi ngờ, chưa ràng, cho rằng chẳng qua khí lực nàng hơi lớn, cũng   nghĩ nhiều, mới tức giận như vậy.

   Sở Khiếu Thiên đem  tên Sở Quân Huyền này nhớ kỹ, quyết định tìm thời gian đem Sở Quân Huyền sửa chữa chút làm cho biết tay.

   "Các ngươi tin lời của  ?" Sở Khiếu Thiên lạnh lùng hỏi.

   Đám người Thiệu Mẫn cho dù trong lòng tin tưởng, mặt chết cũng dám lộ ra, đều hướng về tỏ lòng trung thành, tuyệt đối hoài nghi, thái độ thập phần hối cãi.

   Xét thấy thái độ nhận sai của bọn họ rất tốt, Sở Khiếu Thiên rốt cục miễn lỗi cho bon họ, lên đá cho mỗi người bọn họ thêm mấy cước.

   "Lão đại, vì chúc mừng ngài thành thân, huynh đệ chúng ta ở Khánh Tường lâu chuẩn bị tiệc rượu, mời ngươi nể mặt qua." Tiền Đông ưỡn  mặt cười .

   "Đúng vậy đúng vậy, Lão đại, lúc ngài thành thân , huynh đệ chúng ta  bởi có vì chức trách trong người, uống rượu mừng của ngài, các huynh đệ trong lòng đều rất áy náy."

   "Lão đại, hôm nay nếu say về."

   ... ...

   đám người lại bắt đầu ồn ào, Sở Khiếu Thiên nghĩ nghĩ , liền cười đáp ứng .

   Chạng vạng, đám người đến sương phòng đặt trước trong Khánh Tường lâu , bên trong chỉ có tiệc rượu phong phú, còn có đám nữ tử mỹ mạo đánh đàn thổi tiêu, vừa múa vừa hát, nũng nịu vô cùng, thập phần động lòng người.

   Sở Khiếu Thiên liếc mắt cái, liền bị mọi người kéo ngồi xuống vị trí chủ tọa. Trường hợp này trong quan trường từng gặp , Sở Khiếu Thiên cũng có nhiều bối rối, đối với an bài của Tiền Đông Thiệu Mẫn  gật gật đầu,  vất vả tiếng .

   Đám người Tiền Đông, Thiệu Mẫn  cười, kính rượu Sở Khiếu Thiên , mấy lời cát tường , chọc cho Sở Khiếu Thiên liên tục bật cười. Sở Khiếu Thiên vừa tân hôn, cưới được nữ tử chính mình thích, tự nhiên thích nghe người khác mấy lời cát tường, khó được uống nhiều thêm vài chén , khuôn mặt tuấn nổi lên cỗ ửng hồng.

   Qua vỏng rượu, Tiền Đông cùng Thiệu Mẫn liếc nhau, sau đó vỗ vỗ tay, chờ khi đoàn người đều nhìn qua , Thiệu Mẫn cười : "Lão đại, hôm nay chúng ta chuẩn bị cho ngài cái kinh hỉ."

   "Nga? kinh hỉ gì?" Sở Khiếu Thiên tuy rằng uống có chút nhiều , nhưng thần trí vẫn còn chút tỉnh.

   Mấy người còn lại ràng đều biết cái "Kinh hỉ" này , lập tức hắc hắc cười rộ lên. Tiền Đông ái muội cười cười, sau đó  đem cửa  sương phòng  mở ra,    mặc  quần áo màu hồng sắc  tiến vào, khi mọi người nhìn mặt của này, khỏi  hít vào hơi.

   "Thế nhưng là Thủy Khiết nương của Thúy lệ các." người ngơ ngác .

   Tô Thủy Khiết đúng là nương đầu bài của  Thúy Lệ các , nàng là hoa khôi của Thúy Lệ các lớn nhất kinh thành, bán nghệ bán thân , tiếng đàn thiên hạ vô song, quả nhiên là thanh cao ngạo khiết, dẫn tới phần đông tài tử phong lưu tự xưng trong kinh thành chạy theo như vịt, ngàn vàn cũng chỉ cầu nàng ngoái đầu nhìn lại   cái.

   Tô Thủy Khiết diện mạo thanh lệ thoát tục, thần sắc thanh ngạo lãnh đạm, đôi mắt thu thủy tản mát ra loại lạnh lùng, làm cho nam nhân nhìn thấy, liền phát ra cỗ dục vọng chinh phục . Càng là nữ tử cao ngạo khiết lệ, càng chiếm được, càng  làm cho nam nhân muốn chinh phục.

   Tiền Đông mặt tươi cười mời Tô Thủy Khiết  tiến vào.

   Trái ngược với Tiền Đông nhiệt tình, Tô Thủy Khiết nóng lạnh liếc nhìn   cái, liên bước nhàng vào sương phòng. Nàng thần sắc thanh đạm, cao ngạo đứng ở chỗ kia, làm cho người ta cảm giác được loại thanh lệ ngạo khiết, cao thể chạm vào. Theo sau Tô Thủy là hai tỳ nữ cầm đàn, cũng đồng dạng là vẻ mặt cao ngạo.

   "Tô nương, đây là An Dương vương thế tử, ngươi trước đàn cho Thế tử gia chúng ta nghe thủ khúc ." Thiệu Mẫn .

   Tô Thủy Khiết gật gật đầu, cũng thèm nhìn tới người ngồi chủ vị   cái, cũng hành lễ, trực tiếp đến cầm án, ngồi xuống bắt đầu đánh đàn.

   khúc hoàn thành, Tô Thủy Khiết thu tay áo ngồi ở chỗ, thần sắc thản nhiên .

   "Lão đại, ngài thấy nàng có phải cảm thấy rất đẹp hay ?" Tiền Đông tiến đến bên cạnh Sở Khiếu Thiên, giọng : “Lão đại, nếu là ngài thích, thuộc hạ có thể đem nàng hiến cho ngài, nàng đêm nay chính là của ngài ."

   Sở Khiếu Thiên chống cái trán, uống có chút nhiều , làm cho thần trí của thần trí có chút , gật đầu : "Quả là mỹ nhân..." Chẳng qua, có được nữ nhân đẹp nhất trong lòng... Nghĩ đến này, khỏi ngây ngô cười.

   Đám người Tiền Đông cùng Thiệu Mẫn nhìn thấy mặt tươi cười, liền hiểu nhầm, vì thế bọn họ nhìn nhau cười rộ lên. Bọn họ cùng Sở Khiếu Thiên quen biết lâu , làm sao biết tính tình tham hoa háo sắc của , chỉ cần là mỹ nhân, đều thích . Nam nhân thôi, người nào háo sắc? Mặc dù vừa tân hôn, trong nhà có chính thê, nhưng nữ nhân vẫn chê ít , cho dù chỉ là nữ tử thanh lâu có cách nào nạp thành thiếp, nhưng thu để chơi đùa cũng tốt ~~

   Tô Thủy Khiết nghe được lời của hai người, lại nhìn nhóm người say rượu làm trò hề này, mặt lộ ra biểu tình hèn mọn. Nàng nguyên bản  muốn  tới bồi rượu cho  An Dương vương thế tử gì đó , nhưng ma ma Thúy Lệ các lại ngại danh hào của An Dương vương thế tử nên dám đắc tội, cường ngạnh đem nàng đưa lại đây. Đối với người này, Tô Thủy Khiết càng thêm chán ghét kẻ chỉ biết ăn chơi trác táng ,chỉ biết dựa vào quyền thế để ức hiếp người khác.

   Chờ khi uống rượu sai biệt lắm, mọi người rốt cục tan  tiệc.

   Sở Khiếu Thiên vừa đứng dậy, khối thân thể mềm mại mang theo mùi thơm ngào ngạt tiến vào trong lòng , mùi xa lạ làm nhăn  mi lại, chính là uống có chút nhiều, đầu còn chưa kịp làm ra phản ứng,   bàn tay đánh lại đây.

   "Ba ——" tiếng, trường mảnh im lặng.

   Mọi người ở đây đều giật mình che miệng lại, nhìn đánh người mang theo vẻ mặt quật cường , mà nam nhân bị đánh mặt lệch sang bên, mặt xuất vài tia vết máu, chắc là do móng tay để lại.

   Vẻ mặt Tiền Đông cùng Thiệu Mẫn  lo lắng , trong lòng thầm hối hận vừa rồi vì sao  đem Tô Thủy Khiết trực tiếp đẩy qua. , này phải trọng điểm, trọng điểm là, bọn họ ngờ nữ nhân này lại ngạo khí như vậy, cũng dám đánh hỗn thế ma vương đệ nhất kinh thành , quả thực muốn sống nữa. Nghĩ, hai người uể oải đứng lên, hiểu được bọn họ lộng xảo thành chuyên, để cho nữ nhân biết cao thấp tới đây làm cho bọn họ chịu tội... Loại nữ nhân này chỉ cần biết phân biệt, bộ dạng có xinh đẹp cao giá đến đâu, cũng chỉ có đường bị vứt .

   Sở Khiếu Thiên mắt thượng nhiễm lệ khí, cũng thèm nhìn tới, đánh xuống tát, cả giận : "Ngươi ăn gan hùm, cũng dám đánh bản thế tử? Chán sống có phải hay ? Người đâu, đem nàng ta ra ngoài cho bản thế tử!"

   Tô Thủy Khiết bị đánh cái tát làm cho choáng váng, trực tiếp ngã đất. Chờ nàng vất vả ngồi dậy, hé ra khuôn mặt sưng đỏ, khóe miệng rỉ ra tia vết máu.

   Tô Thủy Khiết bất khả tư nghị nhìn người đánh nàng, nam nhân kia cao cao tại thượng tư thái cùng biểu tình ngoan lệ, còn có ánh mắt chán ghét làm cho nàng giật mình, ủy khuất, nàng nghĩ tới thế nhưng có nam nhân nhẫn tâm đánh nàng. Tuy rằng nàng xem thường An Dương vương thế tử trong truyền thuyết chuyện ác nào làm này, lại vui khi hầu hạ , nhưng dựa vào cái gì đánh nàng?....(…pà chị này…tự tin vô đối…=.=….)

   "Tiểu thư..." hai nha hoàn Tô Thủy Khiết mang đến, lo lắng chạy qua nâng nàng dậy, đồng thời tức giận trừng mắt nhìn Sở Khiếu Thiên.

   Các nàng đều quen nhìn thấy nam nhân cẩn thận lấy lòng Tô Thủy Khiết, cũng vì vậy mà địa vị các nàng cũng theo đà lên, có người dám chọc các nàng, quen với việc nam nhân lấy lòng bọn họ, sớm quên còn có những nam nhân thuộc loại khác, đặc biệt là nam nhân thân phận và quyền lợi đều cao này.

   "Cút ngay, đừng chắn đường bản thế tử!"

   Sở Khiếu Thiên thấy các nàng đứng che ở trước cửa, biểu tình mặt càng hung ác , trực tiếp nhấc chân đá qua, cái nha hoàn trong đó kêu thảm thiết tiếng ngã bay ra ngoài cửa. Sở Khiếu Thiên mắt mang ngoan lệ, cũng thèm liếc nhìn cái ra ngoài cửa, gã sai vặt An Thuận chạy nhanh theo phía sau .

   Người trong phòng  sợ tới mức câm như hến, ngay cả Tô Thủy Khiết cũng chỉ có thể bụm mặt dám gọi tiếng, ngơ ngác nhìn  bóng dáng nam nhân biến mất trong bóng đêm...

   Liễu Hân Linh tắm rửa xong, dùng  khăn mặt lau tóc, bên ngoài vang lên trận thanh tiếng động, trong lòng biết là Sở Khiếu Thiên trở lại.

   Khi chạng vạng, Sở Khiếu Thiên sai người  trở về  nàng biết hôm nay có tiệc rượu , trở lại dùng bữa .

   Liễu Hân Linh tỏ vẻ hiểu biết, cha nàng  Liễu Minh Thành tuy rằng chỉ là  Hàn Lâm viện Biên Tu, nhưng cũng thường thường bị đồng tha  ra ngoài xã giao, huống chi là với thân phận bậc này của Sở Khiếu Thiên ?

   Liễu Hân Linh nhanh chóng phủ thêm áo khoác, đem đầu tóc chải tốt, lập tức ra ngoài đón.

   "Nương tử..."

   Sở Khiếu Thiên nhìn thấy nàng, mặt lộ ra tươi cười ngây ngô , cả người bước tới, đem nàng ôm vào trong lòng.

   Liễu Hân Linh nhìn thấy mặt có vài đạo vết máu, thoạt nhìn giống như là do bàn tay gây ra. Chính kỳ quái , cỗ mùi rượu tiến vào trong mũi, làm cho nàng khỏi bịt mũi lại, muốn đẩy ra, nhưng là Sở Khiếu Thiên ôm nàng rất chặt, miệng thào kêu "Nương tử" . Liễu Hân Linh nhìn nha hoàn ma ma đều ở trong phong, liền dập tắt ý tưởng đẳy ra. Bất quá, chờ nàng ngửi được, xen lẫn trong mùi rượu có mùi son phấn, Liễu Hân Linh mi nhăn càng chặt .

   Thời đại này nữ tử quen dùng huân hương son phấn dày đặc, chỉ cần tiếp xúc qua, nam nhân rất dễ dàng dính mùi son phấn người nữ tử. Liễu Hân Linh chính mình thích loại hương phấn son nồng đậm này, bình thường rất ít khi dùng, cho nên biết hương vị người Sở Khiếu Thiên này phải của nàng.

   Liễu Hân Linh nhìn mỗ nam nhân giống như con chó lớn dính người mình, ánh mắt nhìn về phía An Thuận đứng bên.

   An Thuận bị nàng nhìn trong lòng lo sợ, da đầu đều run lên .

   Ô ô ô, thế tử phi ánh mắt là khủng khiếp nga! Càng khủng bố là thế tử phi còn có thần lực, nếu nàng biết thế tử gia bị nữ nhân khác ôm, có thể hay đem thế tử gia đánh đến mức lại được a?
   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc31 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠ NG 32
   Edit: Windy
   Beta: Khủng Long
    


   An Thuận run run rụt cổ lại, da đầu run lên, cảm thấy ánh mắt của thế tử phi là khủng khiếp, làm cho thiếu chút nữa là quỳ lạy .

   thực tế, Liễu Hân Linh chỉ là nhìn , để cho giải thích thôi, ai biết gã sai vặt chỉ bởi từng thấy bàn tay mềm mại của nàng chỉ cần nhàng vung lên là có thể đem đại nam nhân đánh bay, từ trong lòng đối với nàng rất kính sợ, cảm thấy cho dù  đường đường là bá vương long thế tử gia, chỉ cần đứng trước mặt thế tử phi cũng chỉ là mây bay.

   "An Thuận, tiểu thư hỏi ngươi!" Mặc Châu  ở bên nhắc nhở .

   Nghe được thanh vừa lạnh vừa cứng của Mặc Châu, An Thuận rùng mình, rốt cục lấy lại tinh thần , nhanh chóng : "Thế tử phi, mời người hỏi."

   Liễu Hân Linh nhìn cái, quyết định trước tiên nên đem con ma men người đặt nằm giường, lại hỏi ràng tốt hơn. Vì thế thừa dịp nhóm nha hoàn ma ma chuẩn bị canh tỉnh rượu  cùng quần áo sạch , Liễu Hân Linh đem nam nhân dựa người  dìu vào nội thất.

   An Thuận mắt ngây ngốc ,nhìn thế tư phi nhắn, nhu nhược nhà bọn họ chút nào cố sức đem đại nam nhân uống say mang vào phòng, nhất thời xấu hổ vô cùng... vừa rồi ra tốn rất nhiều sức mới có thể mang thế tử gia say rượu trở về Lãm Tâm viện, đường còn thiếu chút nữa dìu nổi mà té ngã.

   Người so với người, thực là tức chết a! Mà đường đường là người nam nhân, thế nhưng khí lực so với nữ nhân thua xa a, có phải là rất đả thương lòng tự trọng của nam nhân hay ?

   Liễu Hân Linh rất nhanh liền ra , An Thuận vừa thấy nàng, liền tự chủ được tỉnh táo tinh thần, vẻ mặt cung kính.

   " , mặt của là xảy ra chuyện gì?" Liễu Hân Linh ngồi ở cái ghế hỏi.

   Nàng vừa rồi sau khi đem Sở Khiếu Thiên đặt lên giường, rất ràng nhìn thấy dấu ấn bàn tay mặt , còn có vài đạo vết trầy, vừa thấy liền biết là do bị nữ nhân đánh mà ra, dù sao nam nhân để móng tay dài như vậy. Loại dấu vết này, làm cho Liễu Hân Linh khỏi nghĩ đến, người nào đó có phải hay đùa giỡn phải nương bưu hãn, sau đó làm cho nương kia tức giận, trực tiếp đánh tát .

   Nghĩ tới loại khả năng này, mặt Liễu Hân Linh lạnh xuống.

   "Này..."

   An Thuận liếc mắt nhìn Liễu Hân Linh cái, liền thành thành đem chuyện xảy ra hôm nay kể lại, đặc biệt là chuyện ở Khánh Tường lâu, An Thuận chỉ thuật lại lần, sau đó còn đặc biệt cường điệu thế tử gia là do bị cấp dưới hãm hại , mà hoa khôi thanh lâu kia là Tiền Đông đẩy tới bên người thế tử , cũng chờ thế tử gia kịp phản ứng đẩy nàng ra, nữ nhân kia liền lớn mật tát thể tử gia cái ...

   Liễu Hân Linh yên lặng nghe, thần sắc lạnh nhạt, nhìn thấy thế trong lòng An Thuận thấp thỏm thôi. Vì miễn cho sau này thế tử gia nhà bị thần lực của thế tử phi đánh dậy nổi, An Thuận quyết định phải cẩn thận canh chừng thế tử gia, để cho người làm ra chuyện gì khiến cho thế tử phi tức giận  .

   "Thế tử phi, thế tử thích Tô Thủy Khiết nương kia, hết thảy đều là do Tiền Đông, Thiệu Mẫn bọn họ tự chủ trương . Hơn nữa Tô Thủy Khiết kia cũng đáng giận, thế nhưng dám can đảm đánh thế tử gia. Nếu phải thế tử uống rượu , bằng nữ nhân kia tuyệt đối bị thế tử gia trực tiếp đá chết..." An Thuận vẻ mặt căm giận .

   Liễu Hân Linh có chút buồn cười, cảm thấy An Thuận vì làm nàng bớt giận, càng càng quá . Bất quá, trong lòng quả thoải mái hơn. Tin tưởng ai làm thê tử , cũng  vui khi trượng phu bên ngoài xã giao mà bên người còn có nữ nhân khác , đặc biệt loại hoàn cảnh cổ đại này, vì cái gọi là phong lưu, khi xã giao  nhất định phải có nhạc kỹ đánh đàn mua vui ,bất kể là nơi nào cũng vậy, nàng nếu nguyện ý, cũng biết đây là quy tắc của thế giới này, nàng bây giờ còn chưa có được kháng nghị mạnh mẽ gì đó. Cho nên, loại thời điểm này  chỉ nên xem xét tính tự giác của nam nhân .

   Mà làm cho Liễu Hân Linh cảm thấy đáng giận  là đám người  gọi Tiền Đông, Thiệu Mẫn kia, bọn họ vội như vậy liền muốn cấp nữ nhân cho nam nhân của nàng, phải ràng là đánh vào thể diện nàng sao?

   An Thuận vẻ mặt đau khổ, rất muốn cho thế tử phi, lời của lòng. Hỗn thế ma vương thế tử gia rất nóng tính, đâu thèm quản ngươi là nam hay là nữ, đều trực tiếp đánh trước rồi sau.

   "A ——" đúng lúc này, trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng hét thảm thiết, mọi người cả kinh thiếu chút nữa nhảy lên.

   Liễu Hân Linh nhanh chóng đứng dậy, nghĩ đến xảy ra tình gì đó, rất nhanh bước vào nội thất.

   Vào bên trong, liền thấy nam nhân vẻ mặt hung ác ngồi giường, đôi mắt dày đặc hàn khí nhìn chằm chằm vào nha hoàn Lục Y đứng bên. Liễu Hân Linh tầm mắt đảo qua, phát trước giường cách đó xa còn có nha hoàn khác nằm cuộn mình, miệng phát ra tiếng rên thống khổ, cũng biết thế nào . Mà Lục Y e ngại đứng ở chỗ, ngay cả thở cũng dám thở mạnh tiếng.

   "Thế tử phi!" Lục y nhìn thấy nàng, lộ ra biểu tình như trút được gánh nặng, kinh hỉ hô lên.

   Liễu Hân Linh lo lắng người xảy ra chuyện, vừa nhanh chóng cho người tiến vào nâng nha hoàn kia ra ngoài tìm đại phu , vừa nhíu mi lại hỏi: " xảy ra chuyện gì?"

   Lục Y nhìn nam nhân ngồi giường mang vẻ mặt lãnh khốc nhìn mình , vẻ mặt e ngại giọng : "Quần áo Thế tử bị ô uế, Phi vốn định muốn thay quần áo cho ngài ấy , ai biết thế tử đột nhiên tức giận, đá Phi ra ngoài..."

   Lục Y lúc này rốt cục cũng nhận thức được vì sao hạ nhân trong Lãm Tâm viện e ngại thế tử , loại nam nhân này khi vừa ý ai đó liền có thể lấy mạng người ta, ai dám đối với ôm ảo tưởng? Ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ, chỉ sợ ngày nào đó đột nhiên trở mặt, có thể bị đá chết.

   Liễu Hân Linh  mím môi, để cho Lục Y xuống, chính mình qua đứng ở  trước mặtSở Khiếu Thiên.

   Sở Khiếu Thiên híp mắt nhìn nàng lúc, tựa hồ nhận ra nàng, biểu tình hung ác liền đổi thành nụ cười ngây ngô , thào gọi : "Nương tử... Nương tử..."

   Liễu Hân Linh thở dài, lên tiếng, vỗ vỗ đầu , mà  nam nhân kia cũng thập phần yên tĩnh để cho nàng vỗ, hoàn toàn có biểu tình hung ác đầy sát khí vừa rồi. Liễu Hân Linh cũng biết vì sao lại đem nha hoàn kia đá bay, chỉ có thể xem nha hoàn kia có bị làm sao , thuận tiện để cho nàng nghỉ dưỡng bệnh vài ngày . Nghĩ nghĩ, Liễu Hân Linh đợi kịp bắt lấy mình, liền ra ngoài.

   Bên ngoài, An Thuận vẫn là đứng thủ ở nơi đó, vẻ mặt cung kính, giống như chuyện xảy vừa rồi rất bình thường. Liễu Hân Linh hí mắt, xem ra, loại chuyện này tựa hồ An Thuận tập mãi thành thói quen .

   "Tốt lắm, An Thuận, ngươi trước lui xuống nghỉ tạm, ngày mai hãy đến hầu hạ."

   Liễu Hân Linh để cho An Thuận xuống, lại phân phó người chuẩn bị nước ấm, quần áo, liền trở lại phòng.

   "Nương tử, nương tử..."

   Lúc này,mỗ nam nhân trong phòng   nằm trở về giường, nửa người giường, nửa còn lại ở dưới đất, miệng tiếng tiếng đều gọi nàng.

   "Nương tử, nàng ở nơi nào a..." Sở Khiếu Thiên híp nửa mắt, miệng lung tung kêu.

   Liễu Hân Linh qua , đưa dìu lên giường, giương giọng kêu người đem nước vào. Tình hình này muốn con ma men này tắm rửa là có khả năng , Liễu Hân Linh đành phải cố mà dùng nước ấm lau người cho .

   Để con ma men dựa sát người, việc tốn rất nhiều thể lực, tuy nàng có quái lực, nhưng lại có được phối hợp của đương a.

   "Nương tử, đến, hôn cái..."

   Người nào đó ghé đầu lại đây, hé miệng ba, trận mùi rượu xông vào mũi.

   Liễu Hân Linh giựt giựt mi, thực bình tĩnh đem   ngón tay nhấn  trở về giường, đem quần áo cởi ra, lau thân . Dù sao hai người chuyện gì nên làm cũng làm rồi, nàng cũng có gì phải ngượng ngùng . Bất quá, khi lau đến  hạ - thân , Liễu Hân Linh chần chờ lát, vẫn là đem tiết khố cởi ra, tiếp tục dùng khăn lông ướt lau hạ - thân , về phần vật gì đó đó, ân, trực tiếp liếc mắt nhìn cái, gì đẹp mắt .....(=.:)

   Bị người lau toàn thân như vậy, cho dù người say muốn chết cũng có phản ứng. Sở Khiếu Thiên cũng ngoại lệ, híp mắt nhìn kề sát người mình, khuôn mặt nhắn tú lệ , giống như làm chuyện gì đó rất nghiêm túc, làm cho lòng khỏi nhũn ra. Mà bàn tay mềm mại của nàng chạm qua khắp thân thể , cồn kích thích, hơn nữa thân thể khát vọng, làm rất nhanh  có phản ứng. khỏi đem nàng ôm lại đây, vùi đầu ở  giữa bộ ngực mềm mại của nàng cọ đến cọ , thoải mái thở dài tiếng.

   Vẫn là loại hương thơm thản nhiên này hơn hẳn hương son phấn gì đó, làm cho rất thích.

   "..."

   Liễu Hân Linh lại bình tĩnh đẩy   ra, sau đó hắc tuyến nhìn  cả người   xích - lỏa nằm giường, vật dữ tợn ở phía dưới kia lọt vào tầm mắt  nàng, chậm rãi ngẩng đầu lên, sau đó thành nhất trụ kình thiên. Loại  phản ứng này, lại phối hợp  với giọng nam nhân khàn khàn , tham tràn ngập khát vọng , là quá hoạt sắc sinh hương .

   "Nương tử, nương tử..."

   Liễu Hân Linh để ý tới , cầm kiện trung y  mặc vào cho , trực tiếp đem nước bưng ra  giao cho nha hoàn đứng canh giữ bên ngoài, sau đó nhìn đến ánh mắt kinh ngạc của nha hoàn , bưng bát canh tỉnh rượu lại đây.

   Liễu Hân Linh phải nữ nhân nhu nhược gì, cũng có tư tưởng của nữ nhân đại , cho rằng việc hầu hạ trượng phu là việc làm rất thân mật, vẫn để chính mình làm tốt hơn. Đây chính là lý do nàng kêu nha hoàn vào hỗ trợ.

   "Phu quân, ngồi dậy uống canh giải rượu nào ." Liễu Hân Linh ngồi ở bên giường lên tiếng.

   Sở Khiếu Thiên mở to mắt, nhìn thấy nàng liền ngây ngô cười, lần này rất phối hợp ngồi dậy, uống bát canh giải rượu tay nàng.

   Thực ngoan a!

   "Tốt lắm, ngủ !" Liễu Hân Linh vỗ vỗ đầu , đem bát phóng tới bên. Lại tìm bình thuốc vì bôi lên vết thương mặt.

   Sau khi làm xong hết thảy , Liễu Hân Linh ngồi ở bên nhìn nam nhân giường nhíu lại mi, thập phần an phận lăn qua lăn lại, thấy thế nào cũng giống chú chó lớn. Thẳng đến lăn đến cạnh mép, đụng đến tay nàng, sau đó gắt gao nắm lấy buông, đem nàng kéo đến ôm vào lòng, rốt cục an phận.

   Liễu Hân Linh nằm vào trong lòng , còn mùi son phấn kia, chỉ còn lại hương vị nam nhân thuần túy, làm cho nàng còn tức giận như lúc đầu .

   Khe khẽ thở dài, Liễu Hân Linh phát chính mình, thế nhưng lại để ý người có lưu lại hương vị nữ nhân hay , cho dù là cẩn thận, cũng làm cho nàng có chút để ý. Loại cảm giác này, tựa hồ chính là câu kinh điển ở đại: "Nam nhân cùng bàn chải đánh răng cùng người khác xài chung" . Nàng có thể làm tiểu thư khuê các cổ đại, thế tử phi  đủ tư cách, nhưng trong lòng cách nào có thể dễ dàng tha thứ nam nhân của chính mình sau khi ôm mình, lại chạm vào nữ nhân khác.

   Theo trong lời của An Thuận cũng biết, đêm nay Sở Khiếu Thiên để nàng phải thất vọng.

   Bất quá, cũng biết có phải bởi vì Tô Thủy Khiết đánh tát mới đem nàng đẩy ra, hoặc là trường hợp khác. Nếu như Tô Thủy Khiết   đánh , còn có thể đem người đẩy ra sao?

   Loại  ý tưởng này làm nàng có chút buồn bã, cảm thấy chính mình mấy ngày qua chỉ bởi vì thái độ của có chút cưỡng cầu .

   Ở thời điểm nàng rối rắm , bàn tay ấm áp xoa xoa mặt nàng, Liễu Hân Linh giương mắt, chỉ thấy Sở Khiếu Thiên  cúi đầu nhìn nàng, đôi mắt có chút mông lung, nhưng coi như thanh tỉnh. Tay dọc theo mặt  nàng chậm rãi vuốt ve, xẹt qua  hàng mi, sau đó đến môi.

   Mày của Liễu Hân Linh có chút dựng lên, quá thích loại vuốt ve này của . Hơn nữa  ánh mắt , giống như xuyên qua nàng để nhìn ai đó.

   "Nương tử, đừng nhíu mày..." Tay nhàng mà ấn mi nàng, sau đó đem mặt ghé lại đây, nhàng mà cọ mặt nàng, " muốn nàng vui vẻ tươi cười, tựa như năm ấy, dưới tàng cây, nàng  đối với  ta nở nụ cười..."

   "Năm ấy?" Liễu Hân Linh ngẩn ra, hoài nghi chính mình nghe lầm .

   Tâm tình nam nhân  tựa hồ rất tốt, đem nàng ôm vào  lòng, cười tủm tỉm : "Đúng, giống năm ấy dưới tàng cây đối với ta cười... Bởi vì nàng, ta mới có bị... Nương tử, ta nghĩ muốn..." Thanh trở nên trầm thấp khàn khàn, ,môi ấm áp   muốn dán  lêntrên môi nàng.

   Liễu Hân Linh hoài nghi phải uống rượu quá nhiều, thần trí tỉnh táo, nhìn nhầm nàng thành người khác chứ, hay là chính mình ở thời điểm nào đó gặp qua . Nhưng mà, lục lại trí nhớ mười sáu năm của mình, nàng tựa hồ cũng có gặp qua , làm sao từng ở "Năm ấy" dưới tàng cây đối với cười?

   lúc nàng suy tư , mỗ nam nhân nhân cơ hội đem quần áo nàng lột hết, sau đó lấy vật thô lỗ cứng rắn đặt  vào giữa hai chân nàng, chậm rãi  ma sát.

   Nàng cả người ghé vào người , loại tư thế nữ nam dưới này làm cho thân thể hai người gắn bó càng chặt chẽ.

   "Nương tử..." Sở Khiếu Thiên sờ sờ mặt nàng, " đau a."

   xong, để cho nàng  kịp phản ứng,   đem vật kia động thân cái tiến vào trong cơ thể nàng.

   Bất quá, cũng bởi vì tư thế này , tiến vào có chút khó khăn, hơn nữa cơ thể nàng chưa đủ ẩm ướt, càng khó tiến vào. Liễu Hân Linh nhíu  mi lại,  ánh mắt bịt kín tầng hơi nước , muốn đẩy ra, hai tay nam nhân ôm chặt lấy eo nàng, chuyển cái, biến thành tư thế  nam nữ dưới.

   Liễu Hân Linh hai tay nắm chặt, rốt cuộc có đem đẩy ra.

   Bởi vì, tuy rằng uống rượu, nhẫn nhịn sắp nổ mạnh , còn nhớ tới làm đau nàng.

   Vật thô to ở trước dũng đạo, tay sờ tới u cốc phía dưới nàng, sau đó ở huyệt động chẫm rãi vuốt ve, bộ ngực cũng bị dùng môi hôn mút , hai đầu kích thích, rốt cục làm cho nàng ẩm ướt.

   Vật thô to của nam nhân lập tức vọt tiến vào, đỉnh cái làm cho nàng phát ra tiếng thở dốc rên rỉ.

   tiếng này, tựa hồ kích thích đến , đột nhiên dừng chút, sau đó mạnh mẽ ra vào, bộ vị hai người tương giao - hợp  ở trong ban đêm  im lặng phát ra ràng tiếng nước dinh dính, làm cho nàng xấu hổ đến nỗi ngay cả đầu ngón chân đều cong lại.

   Tựa hồ nam nhân uống say càng thêm cuồng dã mà kịch liệt, lúc này đây so với dĩ vãng càng thêm kích thích,rất nhanh liền cảm thấy luồng sóng mạnh mẽ đánh úp lại, làm cho nàng nhịn được cắn chặt lấy bờ vai của , khó khống chế được thanh ngâm lên. Mà loại đau đớn này, chỉ làm dừng lại, ngược lại càng ngày càng phát ra kích cuồng .

   Bất quá, lúc này đây làm cũng được bao lâu, bởi vì, làm được nửa, mỗ  nam nhân thế nhưng trực tiếp ngã lên người nàng ngủ.

   "..."

   Liễu Hân Linh trừng mắt nhìn con ma men này, "Muốn"  cũng là , làm được nửa dừng lại cũng là , làm cho nàng lên xuống cũng được, là hận muốn chết.

   Liễu Hân Linh hít hơi sâu, lẳng lặng chờ đợi xôn xao trong thân thể dừng lại —— đương nhiên,vật gắng gượng gì đó vẫn còn nằm trong cơ thể nàng, chẳng lẽ nam nhân uống rượu, cho dù phát tiết ra cũng có thể ngủ sao?

   Qua lát, sau khi xôn xao trong thân thể rốt cục bình ổn lại,vật cứng rắn gì đó có vẻ dư thừa . Liễu Hân Linh thực khách khí trực tiếp đem nam nhân đẩy ra, cuốn chăn trùm lên đầu nằm ngủ.

   Hôm nay ngày  tốt, lão công nàng  chỉ bị nữ nhân khác tiếp xúc, bí mật năm ấy chỉ biết được nửa, liền ngay cả việc hoan ái giường , mỗ nam nhân thế nhưng trực tiếp ghé lên người nàng ngủ... A a a! ! Mấy ngày nay tuyệt đối thể để cho nam nhân này chạm vào nàng, phải làm cho nghẹn chết mới hả giận! ! !
   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc27 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   #339966']CHƯƠNG 33
   #339966']Edit: Windy
   #339966']Beta: Icon


   Cảm giác tỉnh dậy sau khi say rượu quả tốt.

   Lại càng dễ chịu là, phát bản thân vì say rượu bỏ qua mĩ vị , thực chỉ muốn đấm ngực dậm chân mới có thể biểu tâm trạng hối hận này.

   Sáng sớm tỉnh lại, tâm tình Sở Khiếu Thiên rất tệ.

   Khi bắt đầu tỉnh lại, liền vụng trộm  đánh giá thái độ của Liễu Hân Linh , thấy nàng vẫn giống như ngày thường, thập phần hiền lành ôn nhu hầu hạ thay quần áo rửa mặt chải đầu, sau đó kêu người ta mang  đồ ăn sáng lên. Đồ ăn sáng cũng là  món mà thích ăn, cùng bình thường khác mấy, ngay cả đám nha hoàn cũng là sắc mặt, nhưng vì sao luôn luôn có loại dự cảm xấu làm cho da đầu run lên đây?

   Dùng thiện xong, Sở Khiếu Thiên phải xuất môn. là Chỉ Huy Sứ binh mã ngũ thành, nên cũng phải bắt buộc mỗi ngày đều vào triều, ngược lại chỉ cần Nha bộ Chỉ huy phủ là được, buổi sáng này cùng phụ thân An Dương vương chung. Sở Khiếu Thiên cảm thấy  rất tốt, miễn cho phụ thân nhà mỗi lần gặp mặt là nhắc này nhắc nọ. Lão nhân gia chính là điểm ấy tốt, đều thích lải nhải, nghe muốn ngán ngẩm .

   Sở Khiếu Thiên vừa bước ra khỏi cửa, An Thuận đứng ở ngoài  , đưa đao cho .

   Sở Khiếu Thiên mang đao, xoay người nhìn về phía Liễu Hân Linh ở cạnh cửa, : "Nương tử, ta nên rồi."

   Liễu Hân Linh mỉm cười gật đầu, mặt tươi cười ôn nhu dịu dàng, làm cho người ta nhìn liền thoải mái.

   Nhưng mà Sở Khiếu Thiên tổng cảm thấy hình như có chỗ nào đúng, nhìn tươi cười của nàng, ngược lại có loại cảm giác da đầu run lên, giống như trước đây khi mình làm sai chuyện gì, phụ thân An Dương vương chính là ngồi xổm ở trong nhà, tay cầm roi chờ trở về để thu thập, làm da đầu  run lên từng đợt.

   Nhưng mà trừ bỏ việc tối hôm qua làm được nửa liền ngủ, hình như có làm sai chuyện gì ?

   Nghĩ đến đây,trong lòng Sở Khiếu Thiên  rùng mình, đột nhiên cảm thấy có lẽ đối với nữ nhân mà , đây chắc là chuyện thập phần quan trọng . Đương nhiên, nam nhân thể thỏa mãn  nữ nhân của mình, cái này chỉ có liên quan đến năng lực nam nhân, còn có tôn nghiêm của nam nhân bị tổn hại.

   Ân, chuyện này thực nghiêm trọng, nên tìm cách giải quyết!

   "Ách... Nương tử, nàng..." Sở Khiếu Thiên thấy nàng mở cặp mắt to, trong suốt như nước kia nhìn lại đây, nhất thời có chút hụt hơi, khó có được thẹn thùng. phải là người biết xin lỗi người khác, thế giới này người có thể làm cho phải xin lỗi cũng rất ít, cho nên trong lúc nhất thời rất khó mở miệng, khỏi gắt gao lôi kéo tay Liễu Hân Linh.

   Liễu Hân Linh đợi trong chốc lát, thấy vẫn  chuyện, thản nhiên đưa tay rút về, sau đó khi Sở Khiếu Thiên vừa muốn kéo nàng, vươn ngón tay điểm trụ tay , cười : " đến giờ, phu quân vẫn là nhanh chút xuất môn , đừng để đến muộn."

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy bị ngón tay kia đè mu bàn tay giống như nặng ngàn cân, nếu nàng dùng lực thêm chút, chừng  ngón tay có thể đẩy ngã. Sở Khiếu Thiên lại biết đây là hành động từ chối , khỏi có chút bi phẫn, khí lực bằng nương tử mà ...

   "Nương tử, ta rồi, rất nhanh trở về !" Sở Khiếu Thiên cam đoan , đợi cho nàng gật đầu, mang theo An Thuận ra cửa.

   Liễu Hân Linh nhìn theo đến khi mất, cũng trở lại vào phòng.

   Liễu Hân Linh chính mình tự rửa mặt chải đầu, sau khi mặc quần áo xong, liền mang theo nha hoàn cùng nhau đến Lạc Tiên viện thỉnh an bà bà An Dương vương phi.

   Hôm nay Lạc Tiên viện chỉ có mình An Dương vương phi ,ngồi bên dưới An Dương vương phi là hai người phụ nữ ăn mặc diễm lệ, là An Dương vương sườn phi- Dương thị cùng Uyển di nương Chu thị.

   Sườn phi Dương thị tuy rằng vẫn chưa sinh cho An Dương vương đứa con nào, nhưng khi nàng còn trẻ ,mỹ mạo vô song, vẫn rất được An Dương vương sủng ái, thậm chí địa vị  còn có xu hướng áp chế An Dương vương phi , cuối cùng bởi vì An Dương vương phi sinh hạ con trai mới đem cục diện đảo ngược lại. tại Dương thị tuy rằng được An Dương vương sủng ái như khi còn trẻ, nhưng cũng là người sống trong Vương phủ lâu năm, lại là sườn phi, An Dương vương tháng cũng ghé qua viện của nàng vài ngày.

   Uyển di nương Chu thị vào phủ cách đây ba năm , là nữ nhân trẻ tuổi nhất của An Dương vương. Uyển di nương Chu thị cùng An Dương vương phi đoan trang nhàn nhã, sườn phi Dương thị quyến rũ kiều diễm bất đồng, thoạt nhìn chính là nữ tử nhu nhược, mềm mại, tựa như đóa hoa Lan trắng ở trong gió run run, chỉ cần liếc mắt cái, làm cho người ta có loại dục vọng muốn bảo hộ nàng. Loại  nữ nhân này là tối có thể kích thích tính bảo hộ của nam nhân, cũng là tối có thể làm cho chính thê hận nghiến răng nghiến lợi, bởi vì mặc kệ ngươi cái gì làm cái gì, chỉ cần nàng bày ra bộ dạng điềm đạm đáng , bộ dáng trong gió run run , có thể dễ dàng đánh hạ phòng thủ của  nam nhân, làm cho nam nhân nghĩ rằng nàng bị người ta khi dễ, dẫn tới vì nàng mà ra tay.

   Uyển di nương vào cửa ba năm, ngay cả An Dương vương phi đều bị nàng cho ăn vài lần khổ ải, dám lại coi thường nữ nhân này.

   thực ra Liễu Hân Linh chỉ cần nghĩ đến công công nhà mình làm sau chịu được đám nữ nhân có thể gọi là “hậu cung” này, tâm tình   còn lời nào để a. Tân hôn vài ngày sau, An Dương vương phi liền để cho nàng gặp qua mấy vị sườn phi, di nương  trong phủ  , đối với những nữ nhân có dung mạo khác nhay này, Liễu Hân Linh mỗi lần nghĩ đến bọn họ đều là tiểu lão bà của cha chồng mình, trong lòng liền  có chút phát sợ, tiện đà lo lắng Sở Khiếu Thiên về sau có phải hay cũng học theo cha , lúc nào cũng muốn cùng nữ nhân lên giường.

   Đương nhiên, hành vi này của An Dương vương cũng bị người khác là hoa tâm háo sắc, bởi vì mọi người đều biết An Dương vương muốn đứa muốn đến điên rồi, đứa con nên thân làm hại não, nghĩ thêm vài đứa nữa cũng là lẽ phải, cho nên nữ nhân càng ngày càng nhiều, nhưng có ai sinh được đứa nào nữa.

   Nhưng mà, cùng An Dương vương bất đồng, nếu Sở Khiếu Thiên cũng học hành vi của cha , người khác chỉ cảm thấy tên háo sắc.

   Lo lắng cho Sở Khiếu Thiên xong rồi, Liễu Hân Linh lại nghĩ tới lúc này mẹ chồng quan tâm nhất là chuyện nữ nhân trong phòng của con trai."Nữ nhân tội gì làm khó nữ nhân" lời này nghe cũng có mấy phần đạo lý, nhưng muốn thực cũng quá khó khăn, thời đại này, nữ nhân quá mức dựa vào nam nhân, thể đắc tội nam nhân, đành phải làm khó nữ nhân khác. Con dâu sau này cũng từ từ lên thành phu nhân, thành bà bà , tuy rằng các nàng thích bên cạnh trượng phu có nữ nhân khác, nhưng các nàng phần lớn thích quan tâm việc trong phòng của con trai, chỉ là việc nổi lên lòng chua xót, có cảm giác con mình bị con dâu đoạt lấy khi con trai quá sủng vợ , cũng có loại ý nghĩ nên sủng con dâu để nàng thay mình sau này nắm lấy hậu viện...

   Tóm lại, Liễu Hân Linh có cách nào khác để lý giải tâm tư này của bà bà. Mà nàng vừa mới gả qua đây, tin rằng An Dương vương phi thể nhanh như vậy đem người cấp cho trượng phu làm mất mặt mũi của nàng, cho nên trong khoảng thời gian này vẫn là nên quản lý Lãm Tâm viện cho tốt.

   Liễu Hân Linh đầu tiên là cung kính thỉnh an An Dương vương phi , sau đó dựa theo thân phận mấy vị thị thiếp và sườn phi mà tiến hành thỉnh an . Tuy rằng hai vị này đều là trưởng bối, nhưng Liễu Hân Linh là thế tử phi, sau này là nữ chủ nhân của Vương phủ, hai người này đều dám nhận hành lễ của nàng, đều là ngồi bên cạnh sườn phi hưởng lây thỉnh an của nàng.

   An Dương vương phi đôi mắt đẹp vừa chuyển, mặt lộ ra thản nhiên tươi cười.

   An Dương vương phi giống như chính thê bình thường khắp thiên hạ, thích những nữ nhân khác của trượng phu, nhưng công phu biểu ngoài mặt của nàng làm rất tốt, làm cho người ta cảm thấy nàng là vị chủ mẫu khoan dung, độ lượng. Lúc thấy bộ dáng hai vị thị thiếp dám nhận lễ của con dâu , trong lòng rất là vừa lòng .

   Đương nhiên, An Dương vương phi càng hài lòng với hiểu biết lễ nghĩa của con dâu, con dâu thể tôn trọng  với bà bà này, thị thiếp của trượng phu lại dám nhận hành lễ của con dâu, làm cho nàng vơi bớt cơn giận. Đặc biệt tối hôm qua trượng phu ngủ ở chỗ Chu thị, hôm nay Chu thị liền mặc thân hoa lệ tới thỉnh an, này phải là muốn chọc tức nàng sao?

   Liễu Hân Linh biết trong lòng An Dương vương phi đăm chiêu suy nghĩ, đối với những câu hỏi của An Dương vương phi  đều nhất nhất trả lời, hơn nữa bộ dáng nàng thanh tú, vừa nhìn là biết là người dịu dàng đoan trang , biết tiến biết lui, làm cho An Dương vương phi thập phần vừa lòng.

   chuyện lúc sau, Liễu Hân Linh xin cáo lui .

   Trở lại Lãm Tâm viện, có việc gì để làm.

   Nàng tại là tân nương mới cưới, ở có tổ mẫu, dưới tổ mẫu có bà bà, sau đó mới đến nàng. Tổ mẫu An Dương thái phi tuy rằng lòng lễ phật ru rú trong nhà, nhưng còn lợi hại hơn so với mẹ chồng. Cho nên quản gia gì đó, cũng đến phiên nàng quản. Bất quá cứ như vậy, tạm thời cũng là việc thoải mái, tình từ nay về sau, về sau hãy tính .

   Liễu Hân Linh ngồi lát, nhớ tới tối hôm qua việc bị thương của nha hoàn kêu Phi kia , liền gọi Lục y tới hỏi.

   Tối hôm qua mặc dù nghe Lục Y qua, nhưng nàng vẫn Phi vì sao bị Sở Khiếu Thiên đá ra ngoài, khi đó tiện để hỏi kỹ, tại có thời gian phải tìm hiểu chút.

   "Lục Y, Phi bị thương thế nào ?" Liễu Hân Linh uống ngụm trà hỏi.

   Lục Y theo bên người Liễu Hân Linh có bảy- tám năm , là nha hoàn được Liễu Hân Linh tín nhiệm . tại Sở Khiếu Thiên ở đây, Lục Y khôi phục tính tình hoạt bát, chuyện cũng lưu loát hơn.

   "Tiểu thư, đại phu , Phi bị thương  nặng, có thể tháng lại được ."

   Liễu Hân Linh sợ run chút, nàng nghĩ tới nghiêm trọng như vậy , "Lục Y, ngươi có biết vì sao thế tử đá Phi ?"

   Lục Y nhìn nàng cái, giọng : "Tiểu thư, kỳ ... Cũng thể trách thế tử, là khi đó đột nhiên Phi ngã vào trong lòng thế tử, sắc mặt thế tử  trở nên rất khó xem, liền mắng nàng tiện nhân, cước đá vào bụng nàng..."

   Lục Y tuy rằng rất sợ hãi thế tử hỷ nộ vô thường, nhưng tốt xấu gì thế tử cũng là trượng phu của tiểu thư nhà nàng, nàng tự nhiên hướng về tiểu thư, đối với hành vi đó của Phi nàng rất đồng ý.

   Nghe Lục Y như vậy , Liễu Hân Linh như thế nào , là Phi nổi lên tâm tư. như vậy, vì say rượu nên thay chủ tử đổi quần áo, thực dễ dàng bị nam chủ nhân trong lúc sau lúy túy tha lên giường . Bình thường thê tử nhìn thấy loại tình huống này, tuy rằng trong lòng  thoải mái, nhưng nếu hiền lành chút , tuyệt đối rộng rãi để cho lão công tiếp tục cùng nàng ta OOXX. Cho dù có OOXX thành công, chỉ cần nha hoàn kia bị ôm qua, hôn qua, cũng coi như là nữ nhân của trượng phu. Làm chủ mẫu, tâm địa tốt: lưu nữ nhân kia lại nạp thành thông phòng hay thị thiếp cho trượng phu; tâm địa tốt , trực tiếp đem người đuổi ra khỏi cửa; nếu là ác độc, liền đánh chết ngay tại chỗ.

   Liễu Hân Linh nghĩ, có phải hay người khác cảm thấy nàng quá mức hiền lành, nhu nhược, mới có thể làm cho ha hoàn dám ở trong phòng nàng thương nhung nhớ trượng phu chính mình? Hơn nữa lá gan của Phi kia làm sao lớn như vậy, cũng dám công nhiên câu dẫn thế tử?

   "Tiểu thư, Phi trước kia hầu hạ ở Lạc Tiên viện , sau khi hoàn thượng tứ hôn, bởi vì Lãm Tâm viện thiếu người, vương phi liền để cho hai người Phi , Lục Sa  lại đây hầu hạ." Lục Y ngày ngày cũng nhàn rỗi, tìm hiểu được chút tin tức, thăm dò lai lịch của hạ nhân trong Lãm Tâm viện.

   Liễu Hân Linh nhếch mi, nếu là người của mẹ chồng, đương nhiên thể ra tay . Mặc dù có chút đáng tiếc, nhưng nàng cũng muốn làm cho mối quan hệ với mẹ chồng trở nên căng thẳng. Bất quá, nghĩ lại chút, chuyện Phi bị thương cũng phải là nàng làm, cho dù An Dương vương phi biết cũng làm gì nàng .

   Đối với hành vi Sở Khiếu Thiên đá người bị thương, Liễu Hân Linh nhất thời cũng biết vì sao làm vậy. Tối hôm qua nhìn vẻ mặt sát khí của , hiển nhiên là thập phần chán ghét . Phi thường ngày cũng kém a, như thế nào chỉ hề động tâm ngược lại trực tiếp đá người ta bị thương đây?

   Liễu Hân Linh hiểu ý nghĩ của Sở Khiếu Thiên, môi mím lại, đối với Lục Y bất an yên, : "Ngươi giúp Phi dưỡng thương tốt, những cái khác, chờ nàng dưỡng tốt rồi sau."

   Lục Y vừa nghe, liền biết tiểu thư nhà mình có lẽ làm gì Phi , nhưng về sau để nàng tiếp tục vào phòng hầu hạ .

   Chờ Lục Y xuống, Mặc Châu bưng bát canh tiến vào, đưa tới trước mặt Liễu Hân Linh .

   "Đây là cái gì?"

   "Vương phi phân phó phòng bếp hầm canh cho người."

   Mặc Châu đem nắp bát canh mở ra, mùi vị đồ ăn thơm ngát xông vào mũi. Mặc Châu múc chén đưa Liễu Hân Linh, thấy mặt nàng tuy có chút hồ nghi, nhưng khi nàng chậm rãi uống, Mặc Châu tiếp tục : "Canh này điều trị thân thể cho người, về sau rất tốt ."

   "Phốc ——" Liễu Hân Linh ngụm phun canh ra ngoài.

   Mặc Châu thực bình tĩnh đưa qua cái khăn tay sạch , "Tiểu thư, vương phi phân phó đầu bếp tháng này, ngày nào cũng phải làm dược thiện cho người, cho dù người có phun hết lần này, lần sau vẫn phải uống ."

   Liễu Hân Linh vẻ mặt hắc tuyến, "Ta chỉ là nhất thời  ngoài ý muốn , cũng phải muốn uống." Nàng tại mới mười sáu tuổi, tuy rằng sớm như vậy lập gia đình cũng là vì bất đắc dĩ , nhưng mang thai cái gì, nàng chưa có chuẩn bị tâm lý a. Mười sáu tuổi sinh đứa , có phải hay rất sớm a ?

   "Nga ~~" Mặc Châu gật gật đầu, tiếp tục : "Tiểu thư, dù sao ngươi gả cho người ta, sớm muộn gì đều phải sinh , bằng thừa dịp tại hoài thai , cũng miễn được rất nhiều phiền toái. Về phần thế tử... Nô tỳ tin tưởng ngài ấy rất nghe lời người , dám xằng bậy ."

   "Vì sao như vậy?" Liễu Hân Linh biết   chắc chắn của Mặc Châu từ đâu mà có.

   "Nô tỳ nhìn ra được thế tử rất để ý người, nếu ngài ấy ngay cả quái lực của người đều có thể tiếp nhận rồi, cũng biết người lợi hại, cho nên thế tử tuyệt đối dám làm  gì để cho người phải  tức giận."

   Mặc Châu trong lời luôn là châm thấy máu, tuy rằng trực giác Liễu Hân Linh tin tưởng, nhưng trong lòng luôn có loại hy vọng này. Nữ nhân thôi, ai hy vọng chính mình có được hôn nhân tốt đẹp, nếu như trượng phu thương chính mình, muốn tam thê tứ thiếp, như vậy rất tốt .

   Nhưng mà, việc này có thể sao?

   Trong lòng Sở Khiếu Thiên  cảm thấy thoải mái, luôn luôn có loại dự cảm. Nghĩ nghĩ, liền kêu An Thuận  lại đây, hỏi: "An Thuận, ngươi đem chuyện tình ngày hôm qua cho bản thế tử nghe."

   An Thuận ngắm ngắm sắc mặt nghiêm túc , hỏi: "Thế tử gia, ngài nhớ được bao nhiêu?" An Thuận từ bồi Sở Khiếu Thiên lớn lên, tự nhiên biết tửu lượng Sở Khiếu Thiên, sau khi uống rượu say, có số việc nhớ , có số việc lại mơ mơ hồ hồ, cho nên muốn hỏi trước xem ngài ấy nhớ được những gì.

   Sở Khiếu Thiên tự nhiên có nhớ việc làm ở giường nữa liền ngủ, mỗi khi nghĩ tới chính mình ăn thịt ăn đến nửa liền ngủ, là đấm ngực dậm chân cũng bày tỏ hết được nuối tiếc trong lòng.

   An Thuận thấy sắc mặt thế tử cổ quái, cũng biết thế tử nghĩ tới cái gì, bất quá, giống như là chuyện làm cho ngài ấy vô cùng hối hận, bởi vì biểu tình thế tử gia nhà rất rối rắm, sau đó lại đau khổ.

   "An Thuận, đừng quản bản thế tử nhớ được bao nhiêu, ngươi cứ kể lại hết tất cả ." Sở Khiếu Thiên kiên nhẫn .

   An Thuận dám chọc lông , lập tức đem chuyện ngày hôm qua ngắn gọn kể lại lần, Sở Khiếu Thiên càng nghe sắc mặt càng khó xem, cuối cùng thô bạo đánh gãy lời của An Thuận , oán hận : "Tiện nhân, cũng dám đánh bản thế tử, bản thế tử phải đem nàng quăng đến Hoan Lý các tiếp khách, hàng đêm bị - thao! !"

   An Thuận lui đầu, biết bá vương tức giận, mới có thể quản lời như vậy, may mắn tại là sáng tinh mơ, người đường nhiều lắm, bằng nghe được lời của , người biết chuyện chắc nghĩ thế tử là phường du côn, lưu manh.

   Sở Khiếu Thiên mắng trận, để cho An Thuận tiếp tục . Chờ An Thuận đến biểu của Liễu Hân Linh, Sở Khiếu Thiên tâm treo cao, biết được Liễu Hân Linh biểu hay tỏ vẻ gì, trong lòng Sở Khiếu Thiên  lại cảm thấy thực mất mát, trong mất mát, lại có chút ủy khuất cùng khổ sở.

   ràng phải muốn hoa khôi Thúy lệ các gì đó, nhưng vì sao lại biến thành lỗi của ? Chẳng lẽ nàng nghĩ rằng biểu của là giả, làm nàng hiểu được tâm ý của ?

   "Thế tử gia?" An Thuận cẩn thận lên tiếng.

   Sở Khiếu Thiên hoàn hồn, đem cổ cảm xúc phức tạp kia dồn xuống, hướng Phủ chỉ huy binh mã ngũ thành bước tới.

   Sở Khiếu Thiên vừa mới vào cửa, liền thấy đám người Thiệu Mẫn, Tiền Đông quy củ đứng ở bên cửa, làm ra bộ dáng vô cùng áy náy .

   Sở Khiếu Thiên hừ lạnh tiếng, đem đao để ở bên, nhéo nhéo ngón tay, vẻ mặt sát khí : "mấy người các ngươi cùng nhau lên ."

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, miệng kêu khổ. Bọn họ nào dám lên quần ẩu với vị Hỗn Thế Ma Vương này a? Hơn nữa lại dùng võ lực, xưa nay cũng chỉ có Hỗn Thế Ma Vương người quần ẩu bọn họ a? Này phải là muốn bọn họ lên để làm bao cát hay sao?

   khắc sau, Sở Khiếu Thiên thần thanh khí sảng ngồi ở ghế , uống trà, bộ dáng vô cùng nhàn nhã.

   đất, lại nằm đám người kêu rên, mặt mũi bầm dập. Vết thương bị đánh ngày hôm qua còn chưa có bớt sưng, hôm nay lại thêm thương mới, càng ngày càng khó sống a.

   "Thiệu Mẫn, tiện nữ nhân to gan lớn mật dám đánh bản thế tử đâu ?"

   Vừa thấy bộ dáng Hỗn Thế Ma Vương tràn đầy sát khí, mọi người ở đây  đều biết Tô Thủy Khiết lần này  chắc dữ nhiều lành ít, đại mỹ nhân như vậy, là rất đáng tiếc .

   "Lão đại, Tô Thủy Khiết nương bị người khác chuộc thân mang ." Thiệu Mẫn vẻ mặt đau khổ . biết hành động tối hôm qua của Tô Thủy Khiết chọc tới lông mao của vị lãnh đạo trực tiếp này, cho nên rất chú ý tới việc của Tô Thủy Khiết. Cũng phụ chú ý của , Tô Thủy Khiết vừa bị đuổi về Thúy Lệ các lâu, có người vì nàng chuộc thân.

   "Ai?" sắc mặt Sở Khiếu Thiên  đen kịt , trực giác có người cùng đối nghịch.

   "Là, là Tĩnh vương phủ tam thiếu gia."

   "Sở Quân Huyền? !" Sở Khiếu Thiên kéo cao thanh , sắc mặt càng  khó coi, cắn răng : "Tiểu tử kia là muốn đối chọi với ta! Bọn họ cấu kết bao lâu?"

   Vấn đề này tự nhiên ai có thể trả lời , thực tế, chỉ cần là tình cùng Sở Khiếu Thiên , Sở Quân Huyền đều có nhúng tay. Sở Khiếu Thiên bị hoàng đế làm hư là , nhưng Sở Quân Huyền cũng có người phụ thân “lợi hại” —— Tĩnh vương gia, cho nên trong mắt của mọi ngưởi ở kinh thành, đức hạnh hai người này đều là kẻ tám lạng người nửa cân.

   "Hừ, nữ nhân kia may mắn, nếu lần sau để cho bản thế tử nhìn thấy, trực tiếp đánh cho tàn phế!"

   Nghe được  lời ngoan của Sở Khiếu Thiên, mọi người ở đây chỉ có thể thầm cầu may cho Tô Thủy Khiết . Tuy rằng nữ nhân kia là người biết thức thời, nhưng mà cũng là tiểu mỹ nhân, nam nhân đều thương hương tiếc ngọc . Cũng chỉ có Sở Khiếu Thiên loại này khác người, biết trong phủ có phải cũng đối xử thô bạo với thế tử phi như vậy hay .

   Buổi chiều, Sở Khiếu Thiên hổi phủ.

   Liễu Hân Linh nhìn cái, bình tĩnh để nha hoàn bày thiện.

   Sở Khiếu Thiên có chút rối rắm, muốn lại thôi, cuối cùng cảm thấy mất mặt nên cũng giải thích gì.

   Buổi tối, khi lên giường ngủ, Sở Khiếu Thiên nhìn nữ tử bên trong đưa lưng về phía , trong lòng khó chịu, cuối cùng chính mình da mặt dày dán người qua, ôm lấy bả vai nàng, muốn bồi thường cho bản thân việc tối hôm qua làm được nữa ngủ. Ân, cũng vì bồi thường cho nàng, đêm nay miễn cưỡng làm bảy lần  ... ( tác giả: uy! Rốt cuộc là ai bồi thường ai a? cần vừa lớn như vậy khí nghiêm nghị, bên cười đến như vậy đáng khinh a... )

   Ai ngờ, thân thể nàng lù lù bất động, thế nhưng có cách nào đem người nàng quay lại đây.

   Sở Khiếu Thiên thăm dò vừa thấy, trợn tròn mắt.

   Nguyên lai người nào đó trực tiếp đưa tay nắm chặt ở giường, nhắm mắt lại ngủ, bộ dáng để ý người khác —— a a a, nàng làm như vậy, lại đem giường làm sập ?

   Sở Khiếu Thiên vô cùng lo lắng.
   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc31 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
    Chương 34
   Edit: Icon
   Ngày hôm sau, Liễu Hân Linh mơ mơ màng màng tỉnh lại, phát gã nam nhân được nước làm tới kia dùng cả thân mình nằm đè nàng, làm cho ngực nàng có chút khó chịu , nhưng có cảm giác quen thuộc. Thành thân nửa tháng đến nay, mỗi ngày tỉnh lại đều là bị như vậy, là thân thể mảnh mai, cũng chịu nỗi lực như vậy , nhưng mà ra nàng cũng hề mảnh mai như vẻ bề ngoài.

   "Nương tử, chào buổi sáng...”

   Sở Khiếu Thiên cũng tỉnh theo nàng, trực tiếp ôm nàng rồi cọ cọ vào khuôn ngực mềm mại của nàng, sau đó xoay qua hôn lên môi nàng cái.

   Liễu Hân Linh lăng lăng nhìn lâu, đến khi cảm nhận được cái gì đó cứng rất nóng nóng chạm bụng nàng, rốt cục tỉnh táo lại, sau đó thập phần kiên định đưa ngón tay đưa xốc lên.

   Sở Khiếu Thiên lăng lăng nhìn những ngón tay trắng nõn kia bình tĩnh xốc lên, nhất thời muốn 囧.

   "Phu quân, nên dậy thôi."

   Liễu Hân Linh tươi cười dịu dàng, đứng dậy tự mặc quần áo, gọi nha hoàn chuẩn bị quần áo đến, thực dịu dàng hầu hạ thay quần áo.

   Sở Khiếu Thiên híp mắt xem nàng trong chốc lát, chầm chậm đứng lên, giống như đại lão gia chờ Liễu Hân Linh đến thay quần áo cho .

   Sau khi dùng bữa sáng, Sở Khiếu Thiên bình tĩnh ra cửa, Liễu Hân Linh đứng ở Lãm Tâm Viện  tiễn xuất môn, tươi cười dịu dàng nhu hòa, nhìn chính là thê tử thập phần hiền lương dịu dàng, ân cần đưa trượng phu xuất môn làm.

   Sở Khiếu Thiên yên lặng nhìn nàng hơn mười giây, rồi xoay người rời .

   An Thuận bộ dạng phục tùng theo phía sau Sở Khiếu Thiên, khí lớn đến nỗi dám mở miệng. An Thuận tự nhiên biết chủ tử tại rất tức giận, nhưng có đến nỗi đánh người, làm cho có chút ngoài ý muốn. Có lẽ, càng ngoài ý muốn , có thể chịu tính tình có đối chọc tức giận thế tử phi làm cái gì. An Thuận hầu hạ lâu như vậy, tự nhiên là biết tính tình của , nóng giận ngay cả phụ thân mình là An Dương vương cũng dám động. An Thuận hài lòng với suy nghĩ đó, loáng thoáng cảm giác được thế tử đối thế tử phi đặc biệt, rất đặc biệt, đến nỗi nguyện ý vì nàng mà kiềm chế bản thân mình.

   Bất quá, An Thuận biết thế tử gia tuy rằng có nổi giận với thế tử phi, nhưng nếu chính mình lúc này mà động đến , tuyệt đối nhận được kết quả tốt đẹp.

   Dọc theo đường thực im lặng, nhanh chóng đến phủ chỉ huy sứ, Sở Khiếu Thiên đột nhiên dừng lại, hỏi: "An Thuận, ngươi nữ nhân rốt cuộc suy nghĩ cái gì?"

   "..." An Thuận mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, dám mạo muội tiếp, liền hỏi: "Thế tử gia, ngài muốn hỏi là cái gì?"

   Sở Khiếu Thiên nhíu đôi mày đẹp, thần sắc có chút đen, "Nàng vì sao tức giận ? Chẳng lẽ là bởi vì chuyện tối hôm qua ? Nhưng là ta phải muốn bồi thường nàng sao? Nhưng là nàng..." Nhớ tới tối hôm qua Liễu Hân Linh ràng kháng cự hành động, trong lòng Sở Khiếu Thiên có chút rối rắm.

   Sở Khiếu Thiên vốn nghĩ đến là mình thích nàng dịu dàng lương thuận, nhưng nàng cũng đối với cung kính, nhất cử nhất động ai cũng theo qui củ mà làm, trong lòng nhất thời biết vì sao cảm thấy thập phần ấm ức, cảm giác như vậy thực đúng.

   Hơn nữa, nàng như thế dịu dàng kính cẩn nghe theo, ràng là kiểu cự tuyệt, cự tuyệt tiếp cận, cự tuyệt cùng thân mật. Sở Khiếu Thiên biết các cặp phu thê khác chung sống như thế nào, trước kia cũng có cẩn thận mà lưu ý cho lắm, nhưng bản năng cho biết bản thân mình thích nàng tùy ý đối xử với , như vậy làm cảm giác được là nàng để ý đến mình .

   Cho nên, kiểu trầm mặc cự tuyệt này, làm cho Sở Khiếu Thiên trong lòng nôn nóng cực kỳ, hận thể trực tiếp vào đầu nàng , xem nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

   An Thuận vừa nghe, tự cho là hiểu biết , : "Thế tử gia, nô tài có câu, biết có nên ?"

   Sở Khiếu Thiên quay đầu nhìn , kinh ngạc : "Tiểu tử ngươi có cái gì thể ? Cứ , bản thế tử trách ngươi."

   An Thuận cười nhanh: "Cảm ơn thế tử", liền tiếp: "Thế tử gia, nô tài tuy rằng quá hiểu biết nữ nhân, nhưng cùng tỳ nữ tỷ tỷ trong phủ giao hảo, bình thường cũng nghe các nàng chuyện, cho nên biết được chút tâm tư của nữ nhân. Gia, nữ nhân thôi, bình thường là hy vọng  phu quân  của mình cùng nữ nhân khác có tiếp xúc . Nô tài nghĩ, thế tử phi tất nhiên là để ý ngài ngày hôm qua bị Tô nương kia động chạm. Tuy rằng phải thế tử gia ngài chính mình chủ động , nhưng mà xem ra... Nô tài cảm thấy, thế tử phi tuy rằng thoạt nhìn là rất hiền lành , nhưng nàng cũng là nữ nhân, cũng để ý những chuyện này."

   Sở Khiếu Thiên nghe xong, đột nhiên cảm thấy thập phần có đạo lý. Mà Liễu Hân Linh để ý chuyện này, phải là nàng để ý mình sao? Chuyện này thực làm cả lông mày cũng vui mừng, thiếu chút nữa là ngay bên đường chống nạnh ngửa mặt lên trời cười to.

   Ừ, tại là ở đường, phải nhẫn nại!

   Đem cái hưng phấn vui sướng kia kiềm chế xuống, Sở Khiếu Thiên cao thấp đánh giá gã sai vặt, vẻ mặt kinh ngạc : "An Thuận, tiểu tử ngươi hiểu chuyện   ít, vốn là bản thế tử coi khinh ngươi , nghĩ tới ngươi   ra cũng có bản chất nam nhân phong lưu."

   "... Thế tử gia, nô tài cũng phong lưu..." An Thuận lệ rơi đầy mặt, đây là vì ai mới tìm nữ nhân tìm hiểu lòng dạ tâm tư của nữ nhân chứ? thế còn bị các vị tỷ tỷ kia tặng cho mấy cái tát tay, háo sắc.

   Sở Khiếu Thiên vỗ vỗ bờ vai của , chưa cái gì liền vào nha bộ.

   ngày mới bắt đầu.

   Bất quá hôm nay An Dương vương phi tâm tình tốt.

   Liễu Hân Linh bước vào Lạc Tiên viện, liền nhìn thấy An Dương vương phi thần sắc ảm đạm ngồi chổ, bên cạnh còn có Uyển di nương thanh thuần nhu nhược. Liễu Hân Linh mẫn cảm phát khí giữa hai người có chút đúng, Uyển di nương cười đến quá mức vô tội thể hơn , nhưng ra làm cho người ta cảm thấy chán ghét, đặc biệt lúc nào cũng trưng ra dạng thập phần nhu nhược, làm cho người ta trong lòng khỏi thương cảm.

   Liễu Hân Linh theo thường lệ tiến lên thỉnh an, An Dương vương phi thản nhiên tiếng, sau đó cho Liễu Hân Linh ngồi xuống.

   Vừa ngồi xuống, Uyển di nương liền mím môi cười cười, ôn nhu : "Vương phi tỷ tỷ, thế tử phi rốt cục đến đây, tỷ tâm tình hẳn là cũng tốt chút rồi." xong, Uyển di nương nhìn về phía Liễu Hân Linh, tiếp tục cười : "Thế tử phi hôm nay cần phải bồi vương phi nhiều, vương phi nghe Phi sinh bệnh, tâm tình cũng tốt đâu."

   Liễu Hân Linh nghe được tên "Phi ", trong lòng trực tiếp đánh cái, nhìn An Dương vương phi lạnh nhạt uống trà,  nhìn ra  biểu mặt bà, trong lòng nhất thời bội phục công phu trấn định của bà ta, sau đó có chút  nhìn phía Uyển di nương, cười : "Uyển di nương vì sao như thế? Phi bất quá là tỳ nữ, sao có thể làm cho nương tâm tình tốt đây?"

   Uyển di nương thanh ôn nhu , làm cho người ta cảm giác nhàng, nhưng trong lời ra cũng là làm cho người ta rất muốn ngã , " Tiểu Bích trong viện của ta cùng Phi giao hảo, hôm qua tìm Phi chuyện, thế nhưng phát Phi ốm đau liệt giường. Thiếp nhớ Phi trước kia là ở Lạc Tiên viện, vương phi tỷ tỷ khi đó rất quan tâm Phi , vì như vậy, nghe nàng biết vì sao bị thương, thiếp cũng đau lòng thôi. Bất quá thiếp càng lo lắng vương phi tỷ tỷ bởi vậy mà ảnh hưởng tâm tình, cho nên hôm nay sáng sớm tới thăm vương phi tỷ tỷ . tại thế tử phi đến đây, thiếp hy vọng thế tử phi an ủi vương phi tỷ tỷ."

   Liễu Hân Linh mặt tươi cười chưa biến, cũng đáp lời, lúc này, vẫn là bà ta nó có vẻ tốt.

   An Dương vương phi đem chén trà buông xuống, dùng khăn lau môi dưới, thản nhiên : "Làm cho Uyển di nương quan tâm, bất quá là nô tỳ thôi, bổn cung lại đau lòng nàng ta có thể hơn cả con dâu của bổn cung sao? Uyển di nương sáng sớm lại đây, như vậy có nghĩa là có nghĩ ngơi tốt? Xem này sắc mặt  kém vài phần, vẫn là nhanh nghỉ ngơi , miễn cho vương gia nhìn thấy, còn bản cung bạc đãi ngươi ."

   Uyển di nương khóe miệng cứng ngắc, ngón tay nắm chặt khăn tay, lại ôn nhu cười rộ lên, "Vương phi tỷ tỷ thế , vậy thiếp nên lui xuống trước."

   Uyển di nương đứng dậy hành lễ với An Dương vương phi cùng Liễu Hân Linh, chậm rãi rời .

   Sau khi Uyển di nương rời , trong nhất thời im lặng.

   Nhìn hai nữ nhân này, Liễu Hân Linh hiểu được Uyển di nương hôm nay là tới châm ngòi ly gián kiêm xem diễn mà đến, tuy rằng nàng biết ngày hôm qua An Dương vương qua đêm ở viện nào, nhưng Uyển di nương như vậy sáng sớm lại đây, hẳn là đến xem An Dương vương phi để  chê cười. Dù sao Phi kia là người mà An Dương vương phi an bài ở Lãm Tâm Viện , người sáng suốt vừa thấy cũng biết dụng ý này, ngầm sắp đặt người bên cạnh viện của nhi tử, nếu có thể leo được lên giường chủ tử, tương lai cũng có thể làm di nương hoặc như thế . Nhưng mà tay chân ngầm này ngay lúc này lại bị thương, cũng làm cho người nghĩ đến tân nương Liễu hân Linh này hài lòng với cách an bài của bà bà, mới cố ý đem người làm bị thương thôi.

   Liễu Hân Linh thần sắc hơi trầm xuống, hành vi của Uyển di nương này, làm cho nàng biết trong Lãm Tâm Viện tay chân ngầm này vượt quá tưởng tượng của nàng, về sau làm gì cũng phải cẩn thận . Hơn nữa,  An Dương  vương phi này thâm sâu hơn nàng tưởng tượng, về sau phải cẩn thận chút, thể thành quân cờ của người khác.

   Ngọc nương cung kính thượng dâng thêm chén trà cho An Dương vương phi , An Dương vương phi rốt cục lên tiếng , : "Phi là xảy ra chuyện gì? Như thế nào bị thương?"

   Liễu Hân Linh nghe vậy, nhanh áy náy : "Nương, chuyện này là con dâu đúng, có đúng lúc đem tình cho người. Kỳ chuyện này con dâu cũng có chút hồ đồ, hôm qua thế tử uống rượu trở về, khi  đám nha hoàn hầu hạ chàng thay quần áo, cũng biết Phi làm sai chỗ nào, chọc thế tử tức giận, sau đó bị thế tử đạp cước. Con dâu  cho đại phu vội tới chỗ Phi xem bệnh, nghỉ ngơi tháng liền khỏi ạ."

   An Dương vương phi vừa nghe, như thế nào cũng   , nhất thời có chút đau đầu. Con là bà sinh, bà có thể hiểu được tính tình tàn bạo của    "Thuận ta sống, nghịch ta chết" sao? Chắc là Phi làm cái gì thuận ý của , mới làm trực tiếp đem người đá trọng thương. Cho nên, việc này quả thể trách con dâu. Hơn nữa Phi cũng chỉ là nha hoàn ở Lãm Tâm Viện bị bệnh, quả cần đến bẩm báo đến vương phi là nàng. Chuyện này chỉ là chuyện quan trọng, nếu , qua chuyện này, thuần túy là Uyển di nương nghĩ đến châm ngòi thị phi mới đưa chuyện này truyền .

   An Dương vương phi trong lòng có chút cáu giận, thầm xiết chặt khăn tay khăn,  Uyển di nương này chính là khắc tinh của bà. Theo ba năm trước đây Uyển di nương bắt đầu vào cửa, nữ nhân này ỷ vào  có vương gia sủng ái, cố tình khắp nơi cùng nàng đối nghịch, Uyển di nương lại giỏi giả vờ, ngày thường là bộ dạng ngây thơ hiền lành(tiểu bạch thỏ), câu dẫn trái tim An Dương vương  hướng về nàng, ngay cả vương phi là bà đều thiếu chút nữa cũng muốn vượt mặt . Nếu phải bà còn có con trai, tin rằng ngay cả sân trong viện này của bà An Dương Vương cũng bước tới.

   tại, vất vả nhi tử mới thú con dâu, Uyển di nương này ràng là muốn châm ngòi quan hệ hai người, chẳng lẽ là muốn cho hai người náo loạn, sau đó nàng ta lôi kéo con dâu này sao? Loại chuyện này tuyệt đối thể xẩy ra!

   "Tốt lắm, chuyện này liên quan đến con,nha đầu này là người trong viện của con, muốn cử trí thế nào đều là do thế tử phi con định đoạt, về sau nếu có chuyện như thế xẩy ra, tự con xử lý, đừng để cho người khác chê cười." An Dương vương phi dặn dò .

   So với nữ nhân này của trượng phu, An Dương vương phi tự nhiên là nghiên về  con dâu của mình. Kẻ ngốc cũng biết, muốn có chỗ dựa để sống tốt trong cái vương phủ này, vẫn là nên dựa vào Vương phi nàng đây. Liễu Hân Linh phải ngu ngốc, tự nhiên làm ra chuyện làm cho An Dương vương phi chán ghét, mà Uyển di nương hôm nay dám làm chuyện này, cũng làm cho bà tức giận cùng với hai viện đối phó với nữ nhân an phận này.

   An Dương vương phi tại rất vừa lòng với con dâu Liễu Hân Linh này, nàng tuy rằng nhìn thân mình có chút nhu nhược, nhưng giống Uyển di nương ngay cả bên trong cũng nhu nhược, ngược lại có vẻ trầm ổn đoan trang, văn nhã nhàn tĩnh, so với nữ nhân hẹp hòi kia thuận mắt hơn.

   " biết, nương."

   Việc này cứ như thế trôi qua, Liễu Hân Linh cùng An Dương vương phi chuyện thêm lát, sau đó liền cáo từ lui xuống.

   Mấy ngày kế tiếp, cuộc sống của Liễu Hân Linh gió êm sóng lặng, có phát sinh tình gì.

   Chuyện ngoài ý muốn duy nhất Liễu Hân Linh là, tối hôm đó nàng bỏ qua việc từ chối người nào đó cầu hoan, nàng nghĩ đến tính tình hung hãn của Sở Khiếu Thương tức giận, ai ngờ buổi tối lúc trở về, cũng là vẻ mặt bình tĩnh, cũng giống như thường ngày, trực tiếp  cùng nàng chuyện. Mà càng làm cho nàng kinh ngạc là, đến buổi tối, ngược lại so với lúc trước hàng đêm hoan lạc , chính là kiềm chế đem nàng ôm trong lòng mà ngủ, sinh ra chính mình bị nghẹn.

   Sở Khiếu Thiên liền như vậy  bị nghẹn vài ngày, an phận làm Liễu Hạ Huê.

   Đối với chuyện này, Liễu Hân Linh có chút trầm mặc.

   Sở Khiếu Thiên mỗi ngày quả là vất vả vô cùng, ràng muốn vô cùng, lại chịu đựng làm, chỉ là trực tiếp đem nàng ôm trong lòng, đem vật nam tính kia muốn căng phồng trực tiếp sáp nhập  hai chân nàng  cọ xát, để giải quyết dục vọng.

   Kỳ Liễu Hân Linh đêm đó quả là có chút tức giận, nhưng qua ngày sau, khối tức giận này cũng giảm. Nàng cũng , nếu muốn, nàng là thê tử cũng cự tuyệt. Dù sao bọn họ tại là lúc tân hôn, phu thê thường xuyên lăn giường cũng sai. Nhưng là lại muốn ,chỉ là ôm nàng vào lòng cọ xát tự giải quyết dục vọng. Như vậy, nàng làm sao có thể da mặt dày có thể làm đây?

   Sở Khiếu Thiên thái độ rỏ ràng, đêm kia bị Liễu Hân Linh cự tuyệt, cũng cưỡng cầu, nhưng là tuyệt đối muốn ôm người mà ngủ. Cho nên Liễu Hân Linh có phản đối cũng có hiệu quả, tướng ngủ của nàng do mẹ sửa lại cũng bị làm hỏng, mỗi ngày buổi tối đến thế nào cũng phải đem nàng ôm trong lòng mới bằng lòng ngủ, sau đó ngày hôm sau khi tỉnh lại, nàng lại phát mình lại bị nam nhân này đặt dưới thân .

   Như thế qua vài ngày, tết trùng ngọ rốt cục đến.
   Icon: Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người trong và ngoài cung luôn luôn mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy, tiền vô như nước, lộc phúc đầy nhà, tình phơi phới........... HAPPY NEW YEAR
   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc31 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :