1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 35
   Edit: Icon


   Hôm nay là tết trùng ngọ, sáng sớm, An Dương Vương phủ từ chủ nhân cho đến hạ nhân điều bận rộn cả lên.

   An Dương vương hôm nay trùng hợp mộc hưu, buổi sáng cũng cần vào cung tham triều, có thể nhàn nhã ở nhà mà bồi với thê tử lớn , khiến cho các nữ nhân trong các hậu viện vương phủ mặt điều rạng rỡ tươi cười, ngay cả An Dương vương phi ngay cả so với bình thường cũng tươi cười nhu hòa hơn vài phần.

   So với An Dương vương nhàn nhã, ngày nghĩ mà phải làm nên Sở Khiếu Thiên đầy ai oán, ai bảo chức vị của tương đương với cục trưởng cảnh sát ở đại, ở đại mọi người biết, thời gian nghĩ lễ, vì duy trì trật tự, các nhóm cảnh sát đều phải ở đường duy trì trật tự giao thông.

   Sở Khiếu Thiên chức vị tuy rằng tương đươngvới cục trưởng cảnh sát, có thể kiều vắt chân mà ngồi trong phòng nhàn nhã uống trà, nhưng thuộc dạng chân , để mọt ngày mà ngồi trong phòng mà xem văn kiện, tuyệt đối là bức điên lên, có khi cũng mang theo cấp dưới tuần tra linh tinh , gặp phải du côn lưu manh vừa mắt liền ra tay giáo huấn. quản lý đông thành , có thể bên trong hoàng thành hầu như du côn lưu manh ngày càng ít .

   Buổi sáng Sở Khiếu Thiên   cùng Liễu Hân Linh thỉnh an An Dương vương  cùng Vương phi, thuận tiện ở lại ăn sáng. Đồ ăn sáng có bánh chưng cùng rượu, . Bởi vì Sở Khiếu Thiên hôm nay muốn ra ngoài tuần tra, có lẽ rất muộn trở về, cho nên An Dương vương phi đem nhà đoàn viên cùng nhau ăn sáng với bánh chung, cho con cái an ủi.

   An Dương vương phi đem cái bao có trang trí hoa lan giao cho Sở Khiếu Thiên, : "Khiếu nhi, hôm nay con được rời khỏi vật này nha." Phong lan rất có tác dụng, ngày này mang ở người, có thể giúp thân thể khỏe mạnh trường thọ. Bình thường đều là các vị trưởng bối thê thiếp trong nhà vì nam nhân chuẩn bị vật này.

   "Biết , nương, ngươi cứ yên tâm ." Sở Khiếu Thiên đem cho vào trong ngực áo, sau đó liếc mắt nhìn Liễu Hân Linh cái.

   Liễu Hân Linh tự nhiên biết ý tứ của , bất quá bởi vì có trưởng bối ở đây, cho nên nàng làm như thấy là được.

   Sở Khiếu Thiên có chút bất mãn, nhưng tốt xấu có phát giận lật bàn linh tinh .

   "Hừ, hôm nay đường nhiều người, cũng biết có thể hay có  bọn tội phạm trà trộn đến gây , con là người chỉ huy ở đông thành cần phải cẩn thận hơn, đừng phụ lòng hoàng thượng đối với ngươi mong đợi." An Dương vương sau khi uống ngụm rượu, bắt đầu thói quen tính thuyết giáo: "Còn nữa, con phải hiểu được cách dùng người tài, đừng để phát sinh chuyện gì, đừng dùng người chỉ có nhiệt huyết mà có suy nghĩ, đó là người lỗ mãng rất dễ làm hư việc, cũng phải là hùng..."

   Liễu Hân Linh cùng An Dương vương phi hai người  nghe hiểu được An Dương vương giáo huấn trách cứ nhưng đầy quan tâm, khỏi có chút 囧. Đều An Dương vương tính tình cao thâm, người ngoài thành, có thể nghe thấy ý trong lời bây giờ, làm cho người ta cảm thấy hợp lẽ rất nhiều, có chút dở khóc dở cười.

   An Dương vương lời này phải bỏ qua, hy vọng con mạo hiểm, nếu có chuyện gì nguy hiểm  cấp dưới làm   là kẻ chết thay vật hi sinh thôi. thực ra, tuy rằng đây là ngữ điệu trách móc, đúng là làm cho người ta cảm thấy tràn đầy thương.

   Nhưng là Sở Khiếu Thiên này là người thô lỗ nghe cũng hiểu, chỉ nghĩ đến phụ thân là nhìn vừa mắt, ngay cả chuyện công việc đều phải ngừng, ràng là tìm cớ thôi, lên tiếng : " biết, cha già dông dài!"

   An Dương vương thiếu chút nữa lật bàn, "Lão tử  già sao?" Buổi tối còn có thể người nữ nhân mà mưa gió tuyệt đối chịu già .

   Sở Khiếu Thiên cụp mí mắt, : "Cha, con của cha lớn như vậy , con dâu người cũng cưới, cha còn nhận mình già? Xem, nếp nhăn nơi khóe mắt có thể giam cả con muỗi, cha có già hợp lý đâu nha. Cho nên về sau cha đừng có ép buộc con ! Còn có Uyển di nương kia, cha cho bà ta biết, đừng có mà quá phận. Đừng tưởng rằng giả vờ đáng thương yếu đuối cha mà con sợ, chọc tới con, xem con   chân mà đá chết bà ta!"

   "..."

   Nghe lời thập phần bất kính, Liễu Hân Linh cùng An Dương vương phi đều dùng khăn che miệng, hai người liếc mắt nhìn nhau, ràng trong mắt nhau tràn ngập ý cười. Uyển di nương muốn mượn chuyện Phi đến châm ngòi ly gián, tuy rằng có thành công, nhưng kết quả để cho Sở Khiếu Thiên biết, vì thế bá vương long nỗi giận. Nếu phải Liễu Hân Linh ngăn cản —— trực tiếp lấy tay đè lại vai làm cho thể động đậy, bằng sớm chạy tới đem Uyển di nương kia mà xốc, đâu thèm biết ngươi là tiểu lão bà được phụ thân nhà mình sủng nhất.

   "Bất hiếu, đó là trưởng bối của ngươi, như vậy đối trưởng bối chuyện sao?" Sắc mặt An Dương vương xanh mét.

   "Có vị trưởng bối nào đưa tay chân thân cận của mình vào viện của hậu bối để dò la tin tức ? biết chừng là gián điệp, chuyên môn đến phá hạnh phúc của nhà người khác !" Sở Khiếu Thiên chút ngừng.

   "Nghiệt tử! Ngươi là đồ nghiệt tử..." An Dương vương vừa tức cả người phát run.

   An Dương vương phi sợ hai phụ tử ầm ĩ bèn đứng lên, chạy nhanh ra hoà giải, "Được rồi, được rồi, thời gian cũng còn sớm, Khiếu nhi còn phải phủ chỉ huy sứ sao. Vương gia, chàng cũng đừng tức giận, dù sao chuyện này Uyển di nương cũng có sai, người làm di nương có thể quan tâm chuyện trong viện của trưởng tử như vậy, phải làm cho người ta chê cười chúng ta trong phủ có môn quy hay sao?"

   An Dương vương phi hết chỗ chê , Uyển di nương có gan lớn như vậy, còn phải An Dương vương cấp sủng , sủng đến nữ nhân kia vô pháp vô thiên .

   "Thôi , chẳng qua chỉ là thê thiếp chỉ biết giả dạng đáng thương, biết tốt xấu..." Sở Khiếu Thiên hùng hục , đứng phía sau Liễu Hân Linh xả tay áo, tình nguyện ngậm miệng lại .

   Liễu Hân Linh đến hôm nay mới phát công phu chỉnh người của trượng phu mạnh, hoàn toàn đem Uyển di nương kia lời hết, biết có nên hay phụ họa chút, bất quá nàng cũng biết  ở trong phủ này mức độ được sủng ái  của Uyển di nương, nếu thêm gì nữa, tin chắc phụ tử hai người trở mặt thành thù .

   Cho dù Uyển di nương tốt, An Dương vương cảm thấy sao cũng là trưởng bối, xảy ra chuyện như vậy cũng do trưởng bối đến răn phạt bà ta, cớ chi đến lượt hậu bối làm càng. Mà Sở Khiếu Thiên lại là tính tình thô bạo, có cái gì tốt liền thẳng ra, tính khí Phụ tử họ gặp nhau cũng đến nỗi chết người nhưng cũng gây ầm ĩ.

   "Ngươi, ngươi..." An Dương vương vừa nghe, vừa tức phát run, chỉ vào ra lời.

   Cuối cùng vẫn là An Dương vương phi lo lắng khó được ngày cả hai cha con cùng nóng giận, chạy nhanh ý bảo Liễu Hân Linh mang người ra ngoài.

   Liễu Hân Linh hướng hai vị trưởng bối làm lễ, thực nhàng lôi ống tay áo Sở Khiếu Thiên ra ngoài.

   Ra khỏi nhà chính, Sở Khiếu Thiên vẻ mặt vẫn là có chút tốt . Từ khi biết Uyển di nương ăn lá gan hùm dám ngáng chân nương và thê tử của , nam nhân lòng dạ hẹp hòi này đem Uyển di nương kia coi như là người chết. Trước kia đối với nữ nhân  trong hậu viện của phụ thân chút cũng thèm để ý, nhưng Uyển di nương to gan lớn mật dám đưa tay thân đến bà ta vào Lãm Tâm Viện, vừa vặn đụng vào điểm quan trọng của , vì thế Sở Khiếu Thiên bắt đầu tận hết sức lực đối phó Uyển di nương.

   Liễu Hân Linh nhận lấy đao từ An Thuận, thanh đao trọng lượng vài cân nhàng nằm trong tay nàng, sau đó mang bên hông Sở Khiếu Thiên, lại đưa ra cáo bao màu xanh đen trang trí hoa phong lan cho , : "Phu quân, cái này cho chàng, buổi tối thiếp chờ chàng về."

   Sở Khiếu Thiên chỉ được nương tử nhà mình tự tay làm hầu bao, còn có thể được mỹ nhân dịu dàng cười , nháy mắt lông mao xẹp xuống (hạ cơn giận dữ trong lòng) , khỏi ôm cái nàng, : "Ừ, nương tử, chờ ta trở lại ~~ "

   "Ừ."

   Liễu Hân Linh mặt mang theo ôn hòa tươi cười, thầm nghĩ nam nhân này tuy rằng táo bạo chút, thô lỗ chút, chỉ hai điểm này, nhưng kỳ rất đơn thuần, cũng rất dễ dàng thuận theo .

   Trước khi , Sở Khiếu Thiên đột nhiên nhớ tới cái gì, lập tức trở về, lôi kéo tay nàng, vẻ mặt còn rất chân : " Hôm nay là nàng muốn cùng Thiên Nhan và Cẩm Lan chơi sông? Nương tử, nàng phải nhớ kỹ, cách xa bọn họ chút, bất kể  là biểu đệ hay biểu muội, cũng có thể để cho bọn họ chạm! Biết ?"

   Liễu Hân Linh thấy vẻ mặt nghiêm túc của , trong lòng có chút hắc tuyến, lọ dấm chua này cũng quá lớn ? Vô luận là biểu đệ hay biểu muội,  là nữ nhân, là tiểu chính thái, chạm vào cũng có quan hệ gì? Bất quá thấy vẻ mặt bướng bỉnh, Liễu Hân Linh tự nhiên cho chút mặt mũi, gật đầu đáp ứng .

   Sở Khiếu Thiên thế này mới vừa lòng rời .

   Liễu Hân Linh đưa xuất môn, sau đó quay lại Lãm Tâm Viện chuẩn bị xuất môn làm gì đó .

   Liễu Hân Linh vừa  thay quần áo xong, chợt nghe đến từng đợt thanh gọi hồn xa xa truyền đến.

   "Biểu tẩu ~~ biểu tẩu ~~ "

   Tiểu chính kéo dài giọng, tiến vào cửa Lãm Tâm Viện, sau đó khi nhìn thấy Liễu Hân Linh, vẻ mặt hưng phấn mà tiến lên, bổ nhào vào trong lòng nàng, gắt gao ôm thắt lưng của nàng cọ đến cọ lui.

   Mặc Châu, Lục Y cùng nha hoàn lé mắt nhìn , các nàng còn nhớ vừa rồi khi xuất môn, thế tử gia đặc biệt giao cho thế tử phi, trăm ngàn đừng bị loại  sinh vật mang tên biểu đệ biểu muội chạm tới. tại tốt rồi, chỉ đụng phải, còn trực tiếp ôm ...

   "Sao mà đến đây sớm vậy?" Liễu Hân Linh nhàng chọc chọc cái trán của tiểu tử nọ, đưa tay đẩy ra.

   Tạ Cẩm Lan sáng sớm chạy đến đây như vậy, có thể nghĩ đối với lần chơi song này cực kì mong chờ. Đương nhiên, thường xuyên chạy đến An Dương Vương phủ , sáng sớm đến như vậy, người gác cổng cũng cho vào. Tạ Cẩm Lan trước hết bái phỏng  phu thê An Dương vương, xong mới đến đây. Hộ tống Tạ Cẩm Lan tới đây, còn có tỳ nữ bên người An Dương vương phi, cho nàng, hôm nay xuất môn nàng phải chiếu cố huynh muội Tạ thị linh tinh này nọ.

   Tiểu chính thái thực vui theo ở phía sau nàng, cười tủm tỉm : "Đệ tới đón biểu tẩu   ~~ tỷ tỷ các nàng hẹn nhau giờ tỵ lên thuyền xuất phát, để cho ta tới cho biểu tẩu ~~ "

   "Ừ, biết, vất vả  cho đệ rồi. Đệ ngồi lát , lát nữa ta xong." Liễu Hân Linh sờ sờ đầu tiểu chính thái, lại gọi Mặc Châu mang trà bánh đến cho .

   Vừa chỉnh chu bản thân vừa ý, vừa phân phó nhà bếp làm điểm tâm gì đó tốt, Liễu Hân Linh mang theo tạ Cẩm Lan ra cửa.

   Bọn họ cưỡi xe ngựa thành nam, bên cạnh cái bến tàu sông Thanh Yến, nơi đó có vài thuyền xa hoa bỏ neo, thuyền hoa có bóng người loáng thoáng , xa xa nhìn lại, đều là công tử tiểu thư quần áo hoa lệ. Muốn đến Hoàng thành phải qua sông Thanh Yến, đây là nhánh sông trọng yếu của Đại Sở, con sông này thông với Giang Nam là nơi phong cảnh hữu tình giàu có, cũng là kênh đào duy nhất là con đường thủy thông hai miền nam bắc Đại Sở, bình thường Giang Nam vận chuyển lương thực, hàng năm cũng theo đường này đến kinh thành.

   Mọi người xuống xe ngựa, phát lúc này bến tàu người tấp nập, hai bên bờ sông, hai bên ngã tư giao thoa của sông, hàng loạt các gánh hàng rong bày bán.

   Bọn họ vừa xuống xe lâu, có hạ nhân trong phủ công chúa đến dẫn đường, như thế cũng đỡ cho họ tìm kiếm vất vả.

   Tạ Cẩm Lan vừa thấy kia gã sai vặt, lập tức hỏi đến: "A Hải, tỷ tỷ đến chưa?"

   Gã sai vặt tên gọi A hải cung kính cười : "Quận chúa cùng các vị tiểu thư cũng vừa đến, thiếu gia, thế tử phi mời theo nô tài."

   Tạ Cẩm Lan dùng hành động thay lời , sau đó phát tay để cho gã sai vặt dẫn đường. Chờ quay đầu xem Liễu Hân Linh, lại là vẻ mặt thiên chân khả ái. Liễu Hân Linh hiểu khá tính tình của , khi chán ghét người, có thể tìm mọi cách mà chỉnh, nhưng nếu thích người, lại làm nũng vô cùng, thập phần đáng , nên tại cũng chưa điều gì.

   Bọn họ theo kia gã sai vặt xuyên qua đám người, sau đó vào chỗ ít người qua lại, người đường liền biết này đó đều là hạ nhân trong những gia đình thế gia, cử chỉ kiêu căng ngẫn cao đầu. Bất quá bọn họ hiển nhiên là biết Tạ Cẩm Lan, vừa nhìn thấy Tạ Cẩm Lan tới, ai cũng khom người thỉnh an.

   vào cái thuyền hoa ước chừng mười ba, mười bốn thước, a Hải khom người : "Thiếu gia, thế tử phi, thỉnh mời lên."

   "Vất vả ." Liễu Hân Linh , liền mang theo Tạ Cẩm Lan theo thang gỗ mà lên thuyền hoa.

   Người đến thuyền hoa này sai , bên trong mảnh tiếng hoan hô   cười, lắng tai nghe, còn có thể nghe được thứ luật , làm cho người nghe nhất thời cũng nghe được thanh này được nhạc khí nào phát ra, thập phần đặc biệt dễ nghe.

   "Cẩm thiếu gia cùng An Dương vương thế tử phi đến!"

   Nha hoàn canh giữ thông truyền tiếng thanh thoát, thuyền hoa bên trong yên tĩnh trở lại, sau đó  bàn tay trắng nõn như ngọc vén màn lên, lộ ra dung nhan tuyệt sắc.

   "Tỷ tỷ ~~" Tạ Cẩm Lan vui sướng kêu tiếng, "Đệ đem biểu tẩu mang lại đây rồi  ~~ "

   Mỹ nhân mỉm cười, chỉ cái thiên địa thất sắc. chỉ Liễu Hân Linh bị mê muội , ngay cả hai bên bờ sông các công tử chờ mỹ nhân xuất cũng đoàn choáng váng , sau đó nhìn về phía người được mỹ nhân mỉm cười, tràn đầy oán hận ganh tị.

   Tạ Thiên Nhan từ bên trong ra, kéo tay Liễu Hân Linh đem nàng mang vào khoang thuyền." Hân Linh, tẩu rốt cục đến đây, mọi người đều chờ tẩu ."

   Vào khoang thuyền, chỉ thấy bên trong là căn phòng của khuê nữ được trang trí xa hoa, bên trong rất thoải mái. Lần trước chứng kiến Chu Lục Diệp Vân, Sở Tích U, tâm nghiêm túc đối đãi người, nhìn thấy nàng đến, các thiếu nữ cũng keo kiệt cho nàng cái mỉm cười.

   Liễu Hân Linh cũng cười lên cùng các nàng chào hỏi, các tính nết khác nhau, nhưng tính tình cũng khác lắm . Mà làm cho Liễu Hân Linh thoáng chú ý là Sở Tích U, đây chính là muội muội song sinh của Sở Quân Huyền, liên tưởng đến Sở Khiếu Thiên cùng Sở Quân Huyền hai người càng đấu ngươi chết ta sống, vô tình mà biết được muội muội ngươi cùng thê tử ta du ngoạn vui chơi cùng nhau, biết hai nam nhân kia có cảm tưởng thế nào.

   Sở Tích U che miệng cười : "Liễu tỷ tỷ, ngươi đừng quan tâm đến  ca ca ngốc nhà ta, chẳng qua là có chuyện gì làm nên mới có thể chuyên môn tìm An Dương vương thế tử gây phiền toái. Cho nên, đừng vì xú nam nhân  mà làm hỏng cảm tình nữ nhân chúng ta."

   Liễu Hân Linh cũng mỉm cười, "Ừ, chuyện của nam nhân, nữ nhân chúng ta tất nhiên thể góp vào ."

   xong, hai người nhìn nhau cười.
   Editor  là mèo ba chân mong bà con thông cảm................ 
   BigCute→_→, linhdiep17, ly sắc27 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE

   CHƯƠNG 36

   Edit: Hotmit

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   "Mới phải, là đệ..." Tạ Cẩm Lan muốn là do bé cố ý thiết kế, nhưng cũng biết là lời này tiện , đem lời định nuốt trở lại, trừng mắt Chu Lục Văn lớn tiếng : "Đệ quyết định, chờ đệ trưởng thành, đệ cưới biểu tẩu, đệ muốn cùng biểu tẩu vĩnh viễn ở chung chỗ!"

   "..."

   trường lặng im vài giây sau, nhất thời các thiếu nữ cười thành đoàn, ngay cả Liễu Hân Linh cũng buồn cười, khỏi sờ sờ khuôn mặt ngây thơ, xoa đầu của tiểu chính thái, : "Cẩm thiếu gia, tỷ cũng thể gả cho đệ đâu, đệ về sau cưới nương mình thích. Biểu tẩu ta tuổi quá lớn, cũng thể nào..." xong, nhịn được cười rộ lên.

   Đứa bé tám tuổi trong mắt Liễu Hân Linh vẫn là tên quỷ chưa lớn, đặc biệt Tạ Cẩm Lan tuy rằng bình thường xinh đẹp, có lẽ bởi vì nguyên nhân kiêng ăn, so với các đứa trẻ khác còn thấp hơn mấy phân, nhìn trái nhìn phải cũng chỉ giống như mới sáu bảy tuổi, làm cho người ta thế nào cũng có cách nào khác coi lời bé .

   "Vì sao tỷ thể gả cho đệ? Đệ mới cần cưới nữ nhân khác! Các nàng đều quá yếu, lại thích khóc, đệ thích, đệ chỉ thích biểu tẩu!" Tạ Cẩm Lan vẻ mặt cố chấp.

   Những người còn lại nghe hiểu "Các nàng đều quá yếu" là ý gì, nhưng Liễu Hân Linh cũng hiểu , khỏi vẻ mặt hắc tuyến, trong lòng lại thầm áy náy, chẳng lẽ nàng làm nhân sinh quan bình thường của tiểu chính thái trở nên méo mó, khiến cho bé thương nương đẹp đẽ, yếu đuối, ngược lại lại thích loại cọp mẹ mạnh mẽ? Lại , nàng cũng phải cọp mẹ ? phải chỉ là đánh bay mấy nam nhân thôi sao.

   "Ha ha ha..." Chu Lục Văn cười đến chảy nước mắt, vừa cười vừa đáp lời tiểu chính thái: "Liễu tỷ tỷ đương nhiên thể gả cho đệ, bởi vì nàng gả cho biểu ca của đệ, là phu nhân của người khác rồi, sao có thể lại gả cho đệ được? Cẩm thiếu gia, hay là đợi thêm mấy tuổi nữa rồi đệ hãy bàn đến loại chuyện này ."

   Tạ Cẩm Lan nghe vậy bất ngờ, khỏi ngây người ra, sau đó nhìn nhìn mấy thiếu nữ trong khoang thuyền, có chút ủy khuất bẹp miệng mếu máo, sau đó biết nghĩ tới điều gì, ánh mắt sáng lấp lánh, vẻ mặt chờ đợi với Liễu Hân Linh: "Biểu tẩu, tẩu đem biểu ca hưu , như vậy đệ có thể cưới tẩu!"

   "Phốc —— ha ha ha..."

   Các thiếu nữ rốt cuộc nín được , nhất thời cười đến ngã trái ngã phải .

   Tạ Thiên Nhan bên cười bên kéo đệ đệ qua, sờ sờ khuôn mặt nhắn hoang mang của bé , "Cẩm nhi, đệ sao có thể kêu biểu tẩu hưu phu chứ? Từ xưa đến nay chưa từng nghe qua chuyện nữ nhân hưu phu đâu."

   "Vậy biểu tẩu liền làm người đầu tiên !" Tạ Cẩm Lan cảm thấy điều này hoàn toàn vấn đề gì, vỗ tay : "Biểu ca tuy rằng tốt, nhưng ca hung dữ, biểu tẩu nhất định mỗi ngày bị ca la lối, bằng để đệ cưới biểu tẩu, như vậy đệ đối với biểu tẩu tốt, tốt, nhất định hung dữ với biểu tẩu ."

   "Ai nha, Cẩm thiếu gia, cho dù An Dương Vương thế tử thực hung dữ với Liễu tỷ tỷ, nhưng Liễu tỷ tỷ cũng thể gả cho đệ nha, đệ quá ." Sở Tích U thực gấp .

   Tạ Cẩm Lan nhìn nhìn Liễu Hân Linh, lại xem xét chính mình, so sánh hai người thân cao, nhất thời vẻ mặt uể oải —— hai người thân cao rất cân xứng! Mà tiểu chính thái trong lòng biết , nam nhân cùng nữ nhân ở chung, bình thường đều là nam cao nữ thấp, bé tại thấp bé như vậy, ra ngoài phải làm cho người ta chê cười sao?

   Mọi người bị bé chọc cười , mấy nữ hài tử đem tiểu chính thái bắt lại đây, tranh nhau thơm mặt, xoa đầu an ủi.

   Tiểu chính thái vẫn rất uể oải, ai oán ngó người, đột nhiên, làm như nghĩ tới điều gì, mắt tiểu chính thái sáng lên, : "Đệ rồi cao lớn thôi, trước tiên đem biểu tẩu tặng cho biểu ca trước, chờ đệ trưởng thành, đệ lại cưới biểu tẩu về là tốt rồi. Biểu tẩu, tỷ phải chờ đệ lớn lên nha ~~ "

   Nghe được lời của tiểu tử kia, mấy nữ hài tử lại phun cười, Chu Lục Văn thậm chí ồn ào, kêu gọi Liễu Hân Linh mau đáp ứng. Dù sao các nàng nhất trí cho rằng An Dương Vương thế tử là tên háo sắc cặn bã, nữ nhân dù làm quả phụ đều tốt hơn so với gả cho gấp trăm lần.

   Liễu Hân Linh mặt đầy vạch đen, tuy rằng biết đây là giỡn, nhưng vẫn cảm thấy có chút quá mức, gặp tiểu tử kia vẻ mặt bướng bỉnh nhìn nàng chăm chú, biểu tình này so với biểu tình của Sở Khiếu Thiên hôm nay khi xuất môn dặn dò nàng cần để ý tới loại sinh vật biểu đệ biểu muội quả nhiên là giống nhau như đúc, nên uổng là em bà con?

   "... Để sau ." Liễu Hân Linh chỉ có thể hàm hồ .

   Bất quá Tạ Cẩm Lan cảm thấy đây là ý tứ đáp ứng, vui mừng nhướng mày, bắt đầu đếm đầu ngón tay tính xem chính mình rốt cuộc khi nào mới xem như trưởng thành.

   Bên kia, Sở Khiếu Thiên liên tiếp hắt xì vài cái, nghĩ rằng tối hôm qua ngủ đá chăn bị cảm nhiễm phong hàn, khỏi bắt đầu lo lắng Liễu Hân Linh có phải bị mình liên lụy cũng sinh bệnh hay . Loại suy đoán này làm cho lo lắng hận thể lập tức bay tìm người.

   trong tình trạng lo lắng người nào đó hoàn toàn biết biểu đệ thân ái nhà mưu đào góc tường nhà , tới mức làm cho trở thành nam nhân đầu tiên của Đại Sở hoàng triều bị nữ nhân hưu đâu.

   "Đầu nhi, ngài sinh bệnh sao? Có muốn thủ hạ tìm đại phu đến cho ngài ?" bên sửa sang lại văn kiện Thiệu Mẫn thập phần săn sóc hỏi.

   Sở Khiếu Thiên vuốt vuốt mũi, : " cần, bản thế tử thân thể rất tốt." Chỉ là có chút lo lắng nương tử thân thể yếu đuối nhu nhược nhà có vì lạnh quá mà bệnh linh tinh hay .

   Thiệu Mẫn đáp lại tiếng, lại bắt đầu vùi đầu sửa sang lại văn kiện, sau đó đem ít văn kiện trọng yếu giao cho Sở Khiếu Thiên xem qua.

   Sở Khiếu Thiên kiên trì xem hơn nửa canh giờ, rốt cục nhịn được, đứng bật dậy : " xem xem nữa, Thiệu Mẫn, cùng bản thế tử ra ngoài chút, nhìn xem Tiền Đông bọn họ tuần tra đến đâu rồi."

   Thiệu Mẫn vừa thấy bộ dáng này của , liền biết hôm nay văn kiện gì đó xem xong rồi, phỏng chừng cuối cùng công việc này lại rơi xuống người , nhất thời có loại xúc động lệ rơi đầy mặt. ràng là công việc của cấp , vì sao luôn lạc đến người chứ? Nhưng mà có cấp ngồi yên như vậy có biện pháp nào sao, mà là phó chỉ huy sứ sao, trắng ra là, ngay cả tên lính quèn cũng bằng.

   Mới ra khỏi đại môn nha bộ, đột nhiên binh lính thở hồng hộc chạy tới, thấy Sở Khiếu Thiên liền thưa: "Sở đại nhân, thành Đông ngõ hẻm thứ ba có người quấy rối, làm bị thương vài người qua đường. Tiền đại nhân phát số vấn đề, kêu thuộc hạ trở về thỉnh ngài qua chuyến."

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, mắt xếch lên, trong mắt lộ sát khí, cắn răng : "Mụ nội nó, tên khỉ con, rùa con nào dám làm phiền bản thế tử vào lúc này, , chúng ta xem cái."

   Thành Đông là khu vực do Sở Khiếu Thiên phụ trách, từ khi tiếp nhận vị trí chỉ huy sử thành Đông này, do tính cách táo bạo, làm việc cũng thích lấy bạo chế bạo, đám du côn lưu manh thành Đông bị giáo huấn đến dễ bảo, ở dưới mí mắt dám có vấn đề vi phạm pháp lệnh gì đó, trị an so với bốn thành nội khác còn tốt hơn nhiều. Nhưng hôm nay là Tết Trùng Ngọ, ngày hội quan trọng như vậy, cái tên vô liêm sỉ nào dám gây phiền toái cho , làm cho nhà tên vô liêm sỉ kia cùng phiền toái là xong mà.

   Đoàn người Sở Khiếu Thiên vào ngõ hẻm thứ ba thành Đông liền nhìn thấy Tiền Đông chờ cùng vài người thân tín mặc trang phục chỉ huy binh mã ngũ thành, mặt đất có vài nam nhân mặt mũi bầm dập.

   Nhìn thấy Sở Khiếu Thiên đến, Tiền Đông lập tức qua, sắc mặt có chút ngưng trọng, : "Lão đại, tình thực ổn."

   Tiền Đông tuy rằng bình thường nhìn thuận mắt lắm, hơn nữa thích hối lộ cấp mong thăng tiến, nhưng là người thận trọng, nếu để cho phát chỗ ổn, như vậy ổn rồi.

   Sở Khiếu Thiên qua đá đá người nằm mặt đất, chút để ý hỏi: "Có gì ổn hả?" Bị đá, người nọ miễn cưỡng mở mí mắt bầm tím nhìn cái, vừa thấy quần áo mặc người, lập tức nhắm mắt giả chết. Sở Khiếu Thiên nhìn nhìn, lập tức cân nhắc làm thế nào cho tên khốn kiếp này nhớ kĩ, miễn cho lại dám đến gây phiền toái cho khu vực quản.

   "Lão đại, bọn họ phải bọn du côn đáng chết từng sinh trong kinh thành. Hơn nữa, thuộc hạ người bọn họ tìm ra mấy thứ này." Tiền Đông xong, đem vật nọ giao cho Sở Khiếu Thiên.

   Sở Khiếu Thiên vừa thấy, sắc mặt cũng bắt đầu trở nên khó coi, " Tiền giấy ngân hàng tư nhân Thông Khánh? Bọn họ ăn mặc cũng ra sao, làm thế nào có thể có từng đó ngân phiếu? Tiền Đông, ngươi tra ra thân phận bọn họ chưa? Là người nơi nào?"

   "Lão đại, bọn họ là bọn du côn thôn trấn phụ cận kinh thành. Có người bỏ tiền ra thuê bọn họ hôm nay vào kinh náo loạn."

   Sở Khiếu Thiên nhíu mi lại ngẫm nghĩ, hỏi ràng kẻ nào là kẻ cầm đầu nhóm làm loạn, sau đó đứng trước mặt tên du côn cầm đầu mặt lộ vẻ hoảng sợ kia, khuôn mặt tuấn thoáng lên nụ cười tà ác, trầm : " , là ai sai các ngươi làm như vậy ? Có mục đích gì? mau, bằng đừng trách lão tử giẫm đạp lên trứng các ngươi!"

   "..."

   Đám người Tiền Đông, Thiệu Mẫn xấu hổ che đầu, làm bộ quen biết nam nhân vô sỉ hạ lưu này. Tiếng lòng của mọi người: có loại cấp bỉ ổi này, bọn họ cũng thực buồn rầu nha!

   Tên du côn cầm đầu kia khuôn mặt bầm tím nháy mắt còn huyết sắc, vô thức gập đùi, thót bụng, cúc hoa căng thẳng, rốt cục ở trước mặt nam nhân khí thế tàn ác ngút trời kia, run rẩy : "Đừng, đừng! Tôi khai, cái gì tôi cũng khai hết..."
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   linhdiep17, ly sắc, MaiAnhSF25 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 37

   Edit:Sad Rain
   Beta: Hotmit

   Dưới uy hiếp cực độ của vị thế tử gia vô sỉ, mọi người cũng rất nhanh moi được nguyên nhân gây chuyện từ đám người kia.

   Theo tên cầm đầu đám du côn này , ba ngày trước, có nam nhân dáng dấp rất bình thường vào trấn tìm bọn họ, trả cho họ số tiền lớn để bọn họ vào ngày Tiết Đoan Ngọ này đến khu vực phía Đông kinh thành gây ra hỗn loạn. Bọn này bình thường chỉ là đám ăn ngồi rồi, lưu manh cóc ké, mặc dù hơi sợ, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý bởi món tiền lớn quá hấp dẫn,

   Trong lòng bọn họ nghĩ, dù sao chỉ là ở trong Hoàng thành gây chút hỗn loạn, chỉ cần khi quan phủ và binh lính xuất tránh là được, bằng bản lĩnh chui lủi của bọn họ, đây phải là vấn đề khó khăn gì. Hơn nữa bọn họ cũng giết người phóng hỏa, chẳng phải là tội gì lớn, coi như bị bắt rồi, chỉ cần bị giam mấy ngày là được. Ai ngờ người tính bằng trời tính, bọn họ làm sao biết được những binh lính tuần tra này lại xuất kịp thời như vậy, hơn nữa hai lời liền đem bọn họ đánh thành đầu heo đây? Mà làm cho tên cầm đầu đám du côn lòng dạ bi phẫn là vị Thế tử gia mà lạnh lùng uy hiếp như vậy có phải quá mức hung tàn hay !

   Sở Khiếu Thiên trầm mặc nghe, chờ tên cầm đầu này xong, liền dùng loại ánh mắt "Ngu ngốc" nhìn bọn người đáng đánh đòn này. Như vậy mà dám có can đảm vào kinh gây chuyện, quả ngu xuẩn hết thuốc chữa. Cùng thẩm vấn, Thiệu Mẫn cũng mang bộ mặt đen thui, nghi ngờ chỉ số thông minh những người này, lại càng hoài nghi nam nhân tìm tới bọn họ, có phải cũng cực kỳ ngu xuẩn hay , mới có thể chọn đám du côn con nít này tới gây chuyện.

   " là ngu muốn chết, ra ngoài gây án còn mang theo bằng chứng!" Sở Khiếu Thiên đưa ra ngân phiếu trong tay, mặt khinh bỉ .

   Nghe vậy, tên cầm đầu đám du côn trừng mắt nhìn tên khác mặt mũi cũng bầm tím vì bị đánh, ngân phiếu này là tìm ra người tên ngốc này.

   "Lão, lão đại giấu, giấu tiền còn phải là lúc trở về, muốn mua chút đặc sản trong kinh về nhà sao? Nghe trong kinh thành giá đặc biệt rất quý, Hoa Đô là tiền giấy. . . . . ." Nam nhân bị đánh đến ngũ quan đều nhìn , yếu ớt giải thích.

   Nghe vậy, mọi người co rút tại chỗ, ngốc như vậy, còn dám theo làm chuyện xấu, quả thực là thành ít, bại có thừa, đúng là đồ ngốc, phải ?

   Thiệu Mẫn ho tiếng, tiếp tục truy hỏi: "Các ngươi cùng nam nhân kia gặp nhau mấy lần, trông như thế nào, có đặc điểm gì rệt? Ngoài việc sai khiến các ngươi ra ngoài gây chuyện, có đặc biệt phân phó gì khác ?"

   "Hả, đại nhân, tiểu nhân cũng chỉ tiếp xúc qua mấy lần, dáng dấp có gì đặc biệt, mặt cũng rất bình thường. Chỉ là nghe giọng điệu của giống như giọng kinh thành . . . . . A, đúng rồi, tiểu nhân trong lúc vô tình nghe được tự lẩm bẩm, là trước làm hư chuyện rồi, chủ nhân rất tức giận, cho nên lần này nhất định phải thành công." Sợ hãi trước uy hiếp hung tàn của Sở Khiếu Thiên, tên cầm đầu ra sức suy nghĩ nhớ lại.

   Nghe vậy, Sở Khiếu Thiên nhíu mày.

   "A. . . . . . Còn nữa, người nam nhân kia còn có nốt ruồi rất kỳ quái ở cằm!"

   Nghe đến câu này, khóe mắt Sở Khiếu Thiên khỏi nháy lên, bật thốt lên cái tên: "Chẳng lẽ là Thuận Thêm?" Nhưng Thuận Thêm phải ở trong tù sao?

   Lần trước, vụ án Tạ Cẩm Lan bị bắt, có mấy phạm nhân bị giải về đại lao trong kinh, trong đó có Thuận Thêm. Bởi vì chuyện này do hoàng thượng giao cho An Dương vương tới thẩm tra, vì vậy Sở Khiếu Thiên mặc dù rất muốn đem cái bọn dám bắt cóc nương tử hành hạ cho sống bằng chết, đáng tiếc An Dương vương cho cơ hội trả thù, nên cũng chỉ có thể thầm theo dõi, nhưng cũng có nghe qua có ai vượt ngục. Cho nên, Sở Khiếu Thiên rất nhanh bác bỏ suy nghĩ nam nhân kia có thể là"Thuận Thêm".

   "Cái này. . . . . . Đại nhân, tiểu nhân biết, qua việc riêng của với huynh đệ chúng ta, chúng ta cũng biết tên là gì. Nhưng mang theo hai tùy tùng võ công rất cao, huynh đệ chúng ta đều phải là đối thủ của bọn họ. . . . . ." Cầm đầu đám du côn lắp bắp , nếu phải đánh lại, cũng bị người dùng tiền đá tới nơi này tìm phiền toái, việc ngu ngốc như vậy, có ngu xuẩn hơn nữa cũng làm.

   Lúc này, tại nơi xảy ra hỗn loạn, Tiền Đông sai người đem người dân vô tội bị thương đến y quán rồi, Thiệu Mẫn tới hỏi cung thẩm tra lại nhưng phát thêm điều gì, liền đem bọn chúng giải đến nhà lao.

   Sở Khiếu Thiên tâm thần có chút bất an, bởi vì qua những thứ được biết từ du côn kia cho thấy kẻ sai khiến phía sau ràng nhằm vào khu vực phía Đông kinh thành cai quản, dường như hi vọng bọn họ huyên náo càng lớn càng tốt, nhìn thế nào đều là cố ý gây phiền toái cho . Những thứ này lại coi là gì, nhưng tên "Chủ nhân" kia làm chú ý, dù sao khoảng thời gian trước, Tạ Cẩm Lan bị bắt, Liễu Hân Linh cũng với "Chủ nhân" đứng sau bọn chúng, mà An Dương vương cũng chỉ thẩm tra ra chuyện bọn chúng làm đều do cái tên "Chủ nhân" kia phân phó, nhưng "Chủ nhân" là ai, bọn chúng đều biết.

   Chẳng lẽ, mục đích của bọn chúng chỉ là muốn gây phiền phức cho , làm cho cách nào phân tâm, bận tâm đến cái khác? Như vậy đối với bọn chúng có ích lợi gì?

   Sở Khiếu Thiên trầm tư, đột nhiên thuộc hạ vội vội vàng vàng chạy tới, bẩm báo : "Lão đại, xong rồi, hẻm số năm xảy ra án mạng rồi."

   "Cái gì?"

   "Có người chết. Hẻm số năm có người bị mưu sát!"

   Sở Khiếu Thiên vừa nghe, lập tức mang theo đám thuộc hạ chạy về hướng hẻm số năm, trong lòng nguyền rủa người kia tìm cách phiền toái tới cho , nếu lột da bọn chúng mà giúp biết kẻ chủ mưu làm rồi.


   Hôm nay thời tiết rất tốt, ánh nắng tươi sáng, mặt sông phẳng lặng, thuyền hoa hoa lệ từ từ lướt mặt nước.

   Thuyền xuôi theo dòng mà , thỉnh thoảng vén rèm cửa sổ, có thể nhìn thấy mặt sông vài thuyền hoa hoa lệ qua bên mình, từ thuyền hoa truyền đến loáng thoáng tiếng sáo trúc cùng thanh các nam nhân lớn tiếng trêu chọc nhau, thậm chí, có lúc sơ ý còn nhìn thấy boong thuyền hoa có vài thiếu nữ xinh đẹp ăn mặc hơi mát mẻ dựa vào trong ngực nam nhân tán tỉnh cười duyên.

   Mà Liễu Hân Linh bị các nàng áp chế ngồi thuyền hoa này, bởi vì đều cùng là nữ quyến gia đình các quan lại, ngược lại có vẻ tương đối yên ắng. Chỉ là thỉnh thoảng bên ngoài người có ngang qua thuyền hoa dừng lại chào hỏi, nếu là người quen, các thiếu nữ để nha hoàn ra ngoài đáp lời. Tuy là chào hỏi, bằng là đến bắt chuyện làm quen đúng hơn, dù sao người tinh mắt đều phát thuyền hoa này thuộc về phủ trưởng công chúa liên tưởng đến người thuyền hoa tất nhiên là Kinh thành Đệ nhất Mỹ nhân Nhan Quận chúa, người say phải bởi rượu ngon, vì vậy nam nhân kích động.

   Chỉ cần là thân phận quá hiển hách, Tạ Thiên Nhan bình thường đều là giao cho thị vệ hoặc tỳ nữ thuyền ứng phó, nếu là con em có chút thế gia đại tộc lại quá mức vô lễ, Tạ Thiên Nhan ra ngoài gặp mặt, chào hỏi xong lập tức rút nhanh.

   Chỉ là nàng chỉ cần thoáng lộ mặt, cũng đủ làm cho những nam nhân kia kích động.

   Mỗi lần Tạ Thiên Nhan thể ra ngoài đối mặt công tử thế gia đại tộc nào đó sau khi trở lại đều bị chúng nữ trêu chọc. Lần trước trưởng công chúa thừa dịp nàng sinh nhật mười sáu tuổi, làm đại tiệc sinh nhật cho nàng, mục đích chính là muốn vì nàng chọn vị hôn phu. Mặc dù cuối cùng xảy ra chút chuyện khống chế được, nhưng họ cũng cảm thấy vị hôn phu tương lai của Tạ Thiên Nhan chắc là ai đó trong đám người này.

   Thuyền được đoạn, lúc này bên ngoài lại vang lên tiếng kêu gọi, tỳ nữ vào, hướng mọi người thi lễ, đoạn cho các nàng biết, thuyền của Tam thiếu gia Tĩnh vương phủ tới, muốn tới đây chào hỏi.

   Nghe được lời của tỳ nữ, mọi người dời tầm mắt chuyển qua người Sở Tích U. Họ mặc dù cùng Sở Tích U rất quen thuộc, nhưng cùng Sở Quân Huyền lại thân cũng chẳng quen.

   Sở Tích U nhún nhún vai, : "Mọi người nhìn muội làm cái gì? tiếp đón thôi? Đuổi là được."

   Tỳ nữ này có chút khó xử, len lén liếc Liễu Hân Linh cái, : "Quận chúa, các vị nương, có nương bên cạnh Tam công tử muốn gặp An Dương vương Thế tử phi, nô tỳ tới thông báo tiếng, có thể ra ngoài gặp họ cho Tam thiếu gia chút mặt mũi hay ?"

   "Muốn gặp biểu tẩu?" Tạ Thiên Nhan buồn bực : "Muội nhớ Tam công tử còn chưa thành thân mà?" Mặc dù danh nghĩa Sở Tích U, đám người Sở Quân Huyền cũng coi là trưởng bối của Tạ Thiên Nhan —— Đường thúc đường gì gì đó, nhưng bởi vì bối phận xa, vả lại Tĩnh Vương vừa biết điều, Tạ Thiên Nhan cũng giấu giếm, vì vậy cả đám cũng chú trọng lễ nghi, xưng hô cũng tùy tiện.

   Mọi người nghe Tạ Thiên Nhan vừa như thế, lúc đó còn có gì hiểu. Nếu nương bên cạnh Sở Quân Huyền phải phu nhân , như vậy là thiếp thị, thông phòng, phải là phu nhân, cũng dám tuyên bố muốn gặp An Dương vương Thế tử phi? Hơn nữa, ràng người này có động cơ khác, nếu làm tốt, bị người ta bàn tán, biết nương kia có phải đầu óc hỏng rồi hay mới dám lên loại cầu này.

   "Nàng có dáng dấp như thế nào?" Liễu Hân Linh mình có muốn gặp hay .

   Vì vậy nha hoàn đem diện mạo nữ tử miêu tả lần, Liễu Hân Linh mặc dù chưa từng thấy qua đối phương, nhưng nghe nha hoàn miêu tả, so với hoa khôi to gan lớn mật dám quăng cho Sở Khiếu Thiên cái tát mà An Thuận cho nàng rất giống nhau. Hơn nữa nàng ấy lại chỉ đích danh muốn gặp nàng. . . cần suy nghĩ cũng biết, nữ nhân kia tuyệt đối là hoa khôi Tô Thủy Khiết của Thúy Lệ Các. Về nguyên nhân nàng ấy muốn gặp mình, ý nghĩ đầu tiên của Liễu Hân Linh là, chẳng lẽ nàng bị Thế tử quần áo lụa là trong truyền thuyết bỏ rơi, sau đó tới tìm Thế tử phi này gây phiền toái?

   " gặp, gặp, nàng ta cho là mình là ai chứ? Muốn gặp Liễu tỷ tỷ của chúng ta!" Chu Lục Vân ghét bỏ lập tức xua tay phản đối. Loại chuyện mất thân phận này, những thiếu nữ từ giống như thiên chi kiêu nữ lớn lên chắc chắn hạ thấp thân phận mình gặp.

   "Ừ, đuổi !", Sở Tích U cũng lạnh mặt xuống. Bởi vì nàng nhớ lại trước đây lâu Tam ca này của mình sai tên tá điền chuộc thân cho hoa khôi Thúy Lệ Các. Hơn nữa, nàng nghe , Tam ca nàng hình như đối với hoa khôi này rất tốt, chỉ an bài tiểu viện cho nàng ở, cũng nghĩ tới hôm nay còn mang nàng du ngoạn. Điều này làm cho nàng hơi tức giận, cảm giác Tam ca này của mình quá biết điều rồi, chỉ là kỹ nữ thôi, coi như bị nam nhân chuộc thân bao nuôi rồi vẫn chỉ là kỹ nữ, làm sao có thể mang khoe khoang khắp nơi như vậy.

   Nha hoàn thấy vài vị nương đều là vẻ mặt lạnh nhạt, chỉ có thể bất đắc dĩ ra đáp lời.

   thuyền hoa đối diện, là nam nữ đứng, nam nhân tuấn dật nữ xinh đẹp, từ xa nhìn lại, trái lại xứng đôi.

   Sở Quân Huyền nghe được nha hoàn kia đáp lời, nhướng đầu mày, sau đó với mặc váy màu trắng ngà bên cạnh: "Tô nương, xem ra An Dương vương Thế tử phi muốn gặp nàng đâu."

   Tô Thủy Khiết hơi mím môi, lạnh nhạt : " gặp thôi vậy, tiểu nữ tử chỉ là nghe họ Nhan Quận chúa mời An Dương vương Thế tử phi cùng nhau du ngoạn sông, đối với nàng có chút tò mò thôi. Lại nghĩ gây cho Tam công tử thêm phiền toái, xin lỗi."

   Sở Quân Huyền nghe vậy, chỉ là cười cười, ánh mắt tối tăm rơi xuống thuyền hoa đối diện, trong đầu nhớ lại thiếu nữ nửa tháng trước có duyên gặp mặt lần, thành lúc ấy còn có thấy ràng diện mạo nàng, liền bị ném ra ngoài, ấn tượng duy nhất khắc sâu chỉ có cặp mắt trong suốt như nước kia là bình tĩnh, khiến cho thường thường tự chủ được mà nghĩ, nữ nhân có thể khiến cho Sở Khiếu Thiên bảo vệ như vậy có cái gì đặc biệt đây?

   Nhớ tới nữ nhân kia là Thế tử phi mới cưới của Sở Khiếu Thiên, ánh mắt Sở Quân Huyền lại tối tăm hơn.


   Trong khoang thuyền rất nhanh liền khôi phục khí lúc trước, Hà Thanh Ảnh cùng Nghiêm Nhược Tâm cùng nhau hợp tác trình diễn khúc, mọi người nghe như si như say. Tạ Cẩm Lan nhân cơ hội đó lân la tới an ủi Liễu Hân Linh, chờ bé tra ra cái nữ nhân biết trời cao đất rộng đó, sau đó tuyệt đối chỉnh nàng ta đến sống dở chết dở cho nàng hả giận.

   Liễu Hân Linh cười cười, xoa xoa đầu : "Tẩu có giận mà." có tức giận, cũng biết là cái dạng nữ nhân gì, có gì đáng giá cho mình tức giận? Ngược lại có loại cảm giác giải thích được.

   Chính vào lúc này, đột nhiên bên ngoài vang lên tiếng nổ lớn, thuyền hoa hình như biết đụng phải cái gì, cả con thuyền lay động, trong khoang thuyền moi5r người bị đụng đến ngã trái ngã phải.

   Liễu Hân Linh tay vịn bàn trước mặt, nhanh tay nhanh mắt đem Tạ Cẩm Lan lăn qua bắt được bảo vệ trong lòng.

   Nhất thời tiếng thét chói tai vang dội.

   Thuyền lắc lư gần mười phút, cuối cùng rốt cuộc ngừng lại, lúc này trong khoang thuyền các thiếu nữ ngã ở các tư thế khác nhau, khó có thể duy trì dáng vẻ bình thường của họ, rồi boong thuyền truyền đến tiếng người ầm ỹ, thanh bọn thị vệ lớn tiếng thét, kèm theo tiếng thét chói tai của các tỳ nữ.

   xảy ra chuyện gì?

   Lúc này, bên ngoài vang lên thanh người thị vệ, "Quận chúa, thiếu gia, có người tập kích!"

   Tác giả có lời muốn : cảm tạ ~~ nhóc nhát gan. Ném bom nha, cám ơn cưng, sao ~~

   ~~ nhóc nhát gan. Ném quả bom to lúc:2013-02-26 02:08:17
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   linhdiep17, ly sắc, lan anh ngo26 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 38
   Edit: Sad Rain
   Beta: Hotmit

   "Quận chúa, thiếu gia, có người tập kích!"

   Thanh thị vệ dồn dập từ cửa khoang thuyền truyền đến, bên ngoài vang lên thanh chém giết ồn ào, trong khoang thuyền đám nữ nhân nhất thời dung nhan tái mét, kinh hoàng dứt, nghiêm nghị lạnh lùng như Nghiêm Nhược Tâm mà khuôn mặt cũng lộ vẻ hoảng hốt.

   Liễu Hân Linh lấy lại bình tĩnh, đem Tạ Cẩm Lan đẩy sang bên, bước nhanh tới trước cửa khoang thuyền, vén rèm nhìn ra bên ngoài, chỉ thấy bên ngoài bóng người hoảng loạn, trừ thị vệ cùng thủy thủ thuyền hoa, còn có bọn thảo khấu bịt mặt, ánh đao kiếm chớp nhoáng, có người chết, cũng có người vội vàng tránh né khắp nơi, chỉ có bọn thị vệ vội vàng đối phó với địch.

   Liễu Hân Linh khẽ cau mày, xem ra bọn giặc cỏ này có chút lực công kích, mặc dù kém thị vệ trong phủ trưởng công chúa, nhưng với sức chiến đấu như vậy thị vệ khó có thể ngăn cản, nhìn cỗ sát khí kia biết, bọn thị vệ chưa từng trải qua quá nhiều máu tanh như thế này nên căn bản thể sánh bằng.

   Mặc dù tại thái bình, nhưng người nào ở trong rừng là biết vẫn có ít thảo khấu sơn tặc chuyên giết người, phóng hỏa, cướp bóc, bọn chúng coi thường luật pháp triều đình, quan tâm đến quan niệm về đạo đức, tùy ý chà đạp nhân tính, đốt, giết, cướp bóc, gian – dâm, có chuyện ác nào chúng làm. Mà bọn giặc cỏ này xuất quỷ nhập thần khiến quan phủ và người dân thực nhức đầu, bởi chúng có chỗ ở cố định, thích cướp bóc cách xa thành trấn thôn trấn, khiến quan lại triều đình muốn phái người tiêu diệt cũng tìm được hang ổ của chúng.

   Mà bọn thảo khấu mặc dù phục trang khác nhau, nhưng bả vai có buộc khăn vải màu đỏ, khiến người nhìn cái cũng biết thân phận của bọn họ. Đương nhiên, cũng phủ nhận việc bọn chúng có thể là cố ý cải trang thành giặc cỏ đến tập kích.

   Rốt cuộc là ai cố ý sai khiến bọn giặc cỏ tới tập kích thuyền hoa này? Mục đích là gì? Vùng từ kinh thành tới thành Ngu Châu, bởi vì triều đình thường phái binh đến tất cả rừng núi trừ phiến loạn, vì vậy vùng này có cực ít sơn tặc thảo khấu, hơn nữa ngay cả những thứ dân liều mạng cũng ngu đến mức sinh tại đây, đây phải là trực tiếp khiêu khích khiến triều đình nhớ kỹ phái người tiêu diệt bọn chúng sao, cho nên cũng loại bỏ khả năng có người giả trang bọn thảo khấu cố ý tới sinh .

   Nhưng mục đích của bọn chúng là gì? Biết đây là thuyền hoa phủ trưởng công chúa lại đến gây chuyện, làm cho người ta thể hoài nghi trong đó có mưu.

   Trong nháy mắt, Liễu Hân Linh đầu óc xoay chuyển rất nhiều, nhưng mặt cũng lộ vẻ, chỉ là căng thẳng nhìn chém giết bên ngoài, những thị vệ cùng tỳ nữ kia bị giết cũng làm cho nàng có loại cảm giác sợ hãi và ghê tởm —— dù sao cũng là lần đầu tiên đối diện người chết trong khoảng cách gần như vậy. Hơn nữa bởi vì là tới du ngoạn, mà lại là ở thuyền, cho nên thị vệ thuyền hoa cũng nhiều, mà kẻ tập kích cũng là từ trong nước lén lút lặn tới đây leo lên thuyền, thỉnh thoảng vẫn có người bò lên thuyền, cũng biết bọn họ còn có bao nhiêu người, do đó, có vẻ lực lượng ta và địch cách xa, nếu nghĩ biện pháp, khi thị vệ tại đây đều bị giết hết đám nữ quyến trong khoang thuyền khẳng định là gặp họa. Những lúc như thế này, có thể đoán trước được nữ nhân gặp kết quả gì.

   Liễu Hân Linh yên lặng quan sát hoàn cảnh chung quanh, vị trí của bọn họ tại là mặt sông tương đối hẹp, dọc đường hai bờ sông đều là núi non tương đối hiểm trở, nước chảy xiết. . . . . . Liễu Hân Linh trong lòng u ám, nặng nề, xem ra những người này sớm có mưu là chọn ở chỗ này triển khai hành động. Hơn nữa làm cho người ta lo lắng là, nếu bọn chúng ở dưới nước trực tiếp phá thuyền, khi thuyền chìm rồi, vậy. . . . . .

   Ngay lúc này, bất ngờ, nam nhân mặt có vết đao dữ tợn vung đao giết thị vệ xong, mặt mang vẻ dâm tà, sải bước hướng về phía khoang thuyền.

   Liễu Hân Linh quay đầu lại liếc nhìn mấy thiếu nữ giúp đỡ lẫn nhau, trong lúc này, điểm khác biệt giữa các tiểu thư nhà gia thế cùng nữ tử bình thường liền biểu lộ , mặc dù mặt họ lộ vẻ kinh hoàng, ít nhất cũng cố gắng giữ vững trấn tĩnh, có thất kinh hoặc là khiếp sợ kêu la...

   Liễu Hân Linh thầm gật đầu, trong khi những thiếu nữ kia còn tròn mắt kinh ngạc, hướng họ giơ lên ngón tay ý bảo họ im lặng, dùng chân khều cái bàn ngã nghiêng bên cạnh tới, sau đó xách nó lên tay.

   Đám người Tạ Thiên Nhan cũng biết nàng muốn làm cái gì, bất quá nhìn tư thế này của nàng cũng có chút hiểu, cho nên đều gật đầu tỏ vẻ hiểu, hơn nữa nhìn Liễu Hân Linh thoải mái mà khiêng cái bàn kia lên, đều làm cho các nàng có loại ảo giác cái bàn rất .

   Liễu Hân Linh nín thở, ngay khi có tay đẩy ra rèm cửa bất ngờ đem cái bàn đập vào đầu người mới tới.

   "Bùm" tiếng, nam nhân kia rên cũng kịp rên tiếng trực tiếp ngã xuống, từ trán máu chảy xuống, đập cú như vậy coi như có mất nửa cái mạng, cũng bị chấn thương sọ não.

   Trái tim bùm bùm nhảy loạn, Liễu Hân Linh lòng bàn tay đầy mồ hôi, có chút sợ mình khống chế sức mạnh tốt làm chết người, nhưng bây giờ là lúc nàng thể suy nghĩ quá nhiều, chỉ có thể chuyên tâm canh giữ ở trước cửa, đánh lén những tên thảo khấu có ý định vào khoang thuyền. Liễu Hân Linh lúc này cũng kịp để ý người khác nghĩ thế nào, trực tiếp đem nam nhân vừa ngã xuống đá sang bên, tiếp tục giơ cao cái bàn đứng hầu bên cạnh cửa chờ đánh lén. Mặc kệ là ai tới, tới tên, đập tên, tới hai kẻ, đập đôi! Dù sao nàng cái gì cũng có, chỉ có sức lực là mạnh thôi!

   Trong khoang thuyền, các thiếu nữ nhìn thấy Liễu Hân Linh đánh lén người đầu tiên che miệng thiếu chút nữa kêu thành tiếng. Chỉ có Tạ Cẩm Lan là gương mặt hưng phấn, chẳng những hề sợ hãi, mà còn giống như con sâu bám đít theo bên cạnh Liễu Hân Linh, vẻ mặt sùng bái chuyên tâm nhìn thiếu nữ đánh lén cách hưng phấn.

   Quả nhiên, chỉ chốc lát sau, lại có nam nhân tiến vào, Liễu Hân Linh vẫn như cũ dùng cái bàn đập người ngất xỉu, ngã xuống, sau đó cước đem đá sang bên. Khiến cho Liễu Hân Linh đen mặt chính là, tiểu chính thái hình như cảm thấy chơi như vậy rất vui, khi Liễu Hân Linh đạp người sang bên, tiểu chính thái cũng học theo nâng chân bé ngắn ngủn của bé lên giúp tay đá người, ai biết người còn hơi sức cũng , chỉ có đá được người, ngược lại tự mình còn té nhào xuống đất, khiến các thiếu nữ vốn là còn có chút lo sợ cũng nhịn được che miệng bật cười.

   Đám người Tạ Thiên Nhan vốn là rất sợ, sợ bên ngoài mấy tên thảo khấu kia giết xong thị vệ tiến vào, nhưng bây giờ thấy Liễu Hân Linh dáng vẻ tỉnh táo, còn vác bàn đập người, làm cho các nàng khỏi sinh ra loại cảm giác an tâm, giống như cảm thấy bọn giặc cỏ bên ngoài cũng đáng lo cho lắm.

   Rốt cuộc, khi Liễu Hân Linh liên tục đánh lén thành công năm tên giặc cỏ, bọn giặc cỏ bên ngoài cửa phát giác có gì ổn, có ai dám tiến vào nữa, mà thuyền còn lại mười mấy thị vệ cũng thông minh hơn đóng cửa khoang thuyền trước, cùng những thảo khấu kia giằng co.

   "Các ngươi rốt cuộc là người nơi nào? Chẳng lẽ biết đây là thuyền của trưởng công chúa sao?" Trưởng đội thị vệ trầm giọng hỏi.

   Giặc cỏ ở cửa trả lời, chỉ là dùng loại vẻ mặt trầm mà khắc nghiệt nhìn cửa khoang thuyền, sau đó tên cầm đầu quay qua nhìn nam nhân mặt hung dữ bên cạnh, đồng thời thấy nam nhân kia gật đầu, bèn lấy ra cái còi gì đó thổi tiếng.

   Tiếng còi bén nhọn vang lên ở trong gió, kèm theo tiếng nước chảy xiết đâm vào màng nhĩ.

   Theo trực giác Trưởng đội thị vệ nghĩ hỏng bét rồi, mặc dù bọn họ biết đám giặc cỏ này muốn làm gì, nhưng trực giác mách dù gì cũng phải là chuyện gì tốt. Hơn nữa, phân nửa số thị vệ bên này chết, chỉ còn lại mấy người cũng biết có thể ngăn cản được bao lâu, đặc biệt là biết trong nước có còn những tên giặc cỏ khác nấp càng làm cho trong lòng bọn họ phát run. Lúc này, bọn họ chỉ có thể cầu nguyện có thuyền khác phía sau qua đây nhanh lên, giúp tay cùng nhau chống đỡ giặc cỏ.

   Đột nhiên, người thị vệ sắc mặt đại biến, cả kinh kêu lên: "Đội trưởng, bọn họ ở trong nước đập thuyền!"

   Trong nháy mắt, sắc mặt mọi người xám xanh, mà đám giặc cỏ kia nhìn nhau, cười ha ha tiếng, nhanh chóng nhảy xuống nước, biến mất trong nước.

   "Mau, mấy người các ngươi nhảy xuống nước xem chút, mấy người các ngươi tận lực khiến thuyền rời vùng chảy xiết này !". Đội trưởng thị vệ gào thét, thấy thế núi chung quanh hiểm trở, căn bản có chỗ để cập bờ, chỉ có thể sai mấy thị vệ biết bơi xuống nước ngăn cản những tên kia, lại kêu vài thị vệ kiểm tra những chỗ thuyền bị đập, tận lực sửa chữa.

   Trong khoang thuyền mọi người đương nhiên cũng nghe đến lời của thị vệ, khỏi dung nhan tái mét, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, nhất thời biết phải làm gì.

   Liễu Hân Linh gọi người thị vệ vào, để đem năm tên bị đập bất tỉnh dời đến boong thuyền, thị vệ kia nhìn thấy mấy nam nhân kia đều là bị đập vào đầu, có chút kinh ngạc liếc nhìn người bên trong phòng, biết nữ nhân nào hung mãnh như vậy quật ngã năm đại nam nhân, nhưng bây giờ ai có tâm tư để ý tới .

   "Các muội có người nào biết bơi ?" Liễu Hân Linh hỏi.

   Các thiếu nữ ngươi xem ta, ta xem ngươi, cuối cùng Nghiêm Nhược Tâm cùng Hà Thanh bày tỏ họ biết.

   Liễu Hân Linh cảm thấy có chút phiền toái, cộng thêm nàng, chỉ có ba nữ nhân biết bơi, là vô dụng mà. Hơn nữa mới vừa rồi nàng xem đoạn sông này, dòng nước chảy xiết, coi như nữ nhân có biết bơi cũng vô ích, nếu thể lực đủ cũng bị dòng nước ngầm cuốn , căn bản chưa kịp lên bờ kiệt sức.

   Mặc dù có thị vệ cùng thủy thủ tận lực cứu chữa, nhưng thuyền hoa vẫn từng chút từng chút chìm xuống, mà những thị vệ xuống nước tra xét cũng có nổi lên, đoán chừng là bị bọn giặc cỏ mai phục dưới nước giết chết. Trưởng đội thị vệ trầm đứng ở boong thuyền chỉ huy, phòng ngừa đám giặc cỏ kia leo lên thuyền đánh lén lần nữa.

   "Biểu tẩu" Tạ Cẩm Lan nắm tay Liễu Hân Linh, vẻ mặt lo lắng, giống như lại trở về thời điểm bị người bắt cóc cách đây lâu, bé cũng nắm tay Liễu Hân Linh như vậy, cuối cùng cũng là nữ nhân này cứu bé.

   Liễu Hân Linh sờ sờ đầu bé, gì. Nàng bây giờ quan sát ngoài cửa sổ hai bên bờ sông Thanh Sơn, biết nàng đứng ở đầu thuyền trực tiếp ném người lên núi có được ? Dù sao nàng có lòng tin mình có thể ném người lên bờ. Nhưng mà rất nhanh, Liễu Hân Linh bác bỏ cái ý tưởng 囧 囧 thần kỳ này, coi như nàng có sức ném người lên đến bờ, thế nhưng đám thiên kim tiểu thư yếu ớt khuê các này làm sao chịu được giày vò này, thời điểm chạm đất rớt xuống gãy xương làm thế nào?

   lúc mọi người bó tay hết cách, đột nhiên nghe được bên ngoài đội trưởng thị vệ vui mừng kêu lên: "Là thuyền Tĩnh vương phủ, quận chúa, thiếu gia, chúng ta được cứu rồi!".

   Nghe vậy, đám người Tạ Thiên Nhan rối rít ra khỏi khoang thuyền, chỉ thấy cách đó xa, có con thuyền hoa tới, mũi thuyền là lá cờ xí viết chữ "Tĩnh" tung bay trong gió. Mặc dù biết thuyền Tĩnh vương phủ làm sao sau họ xa như vậy, nhưng điều này cũng cản trở niềm vui sướng của mọi người.

   Lúc này, thuyền chìm xuống hai phần ba rồi, mọi người thể chạy lên lầu hai thuyền hoa, đoán chừng chưa tới khắc đồng hồ, bọn họ chỉ có thể đứng ở nóc thuyền.

   Người thuyền Tĩnh vương phủ tự nhiên rất nhanh phát bất thường ở phía trước, sau khi Sở Quân Huyền bị hạ nhân kêu gọi ra, nghe thấy tiếng kêu cứu của người, mặc dù hơi giật mình, nhưng vẫn nhanh chóng sai người lái thuyền hoa tới, đặt cái thang xuống giúp các thế gia tiểu thư lên thuyền trước. Trong lúc này, Sở Quân Huyền cũng vội vã hỏi thăm chuyện xảy ra.

   Đội trưởng thị vệ chỉ dùng vài ba câu đem mọi chuyện kể , : "Sở tam thiếu gia, trong nước còn kẻ địch núp, mọi người nên cẩn thận chút."

   Sở Quân Huyền hơi biến sắc nhưng vẫn phái vài thị vệ biết bơi xuống nước tra xét.

   Lúc này, đám người Tạ Thiên Nhan đều được đón lên thuyền, Liễu Hân Linh bởi vì là lớn tuổi nhất trong bọn họ, mà lại là nữ tử lập gia đình, đương nhiên phải nhường, cho đến khi Nghiêm Nhược Tâm lên thuyền xong, trừ Liễu Hân Linh ra, chỉ còn lại mấy tỳ nữ theo .

   Mắt thấy thuyền sắp chìm, người thị vệ vội vàng kêu lên: "Thế tử phi, ngài cũng nhanh lên chút lên thuyền thôi."

   Liễu Hân Linh quay đầu lại nhìn Mặc Châu cái, hôm nay nàng chỉ dẫn theo Mặc Châu ra cửa, cũng biết nàng có biết bơi hay , mặc dù có chút lo lắng cho nàng nhưng ngại thân phận của mình nên thể nào để cho các tỳ nữ lên thuyền trước, liền gật đầu cái, vội vàng nắm dây thang, bắt đầu leo lên.

   Đột nhiên, "rầm" tiếng, có cái gì đó rẽ nước chồi lên, Liễu Hân Linh nghe được thị vệ hét lên tiếng "cẩn thận", còn chưa kịp quay đầu lại nhìn phát thang dây bị lưỡi dao sắc bén cắt đứt, thân mình ầm tiếng rơi xuống nước.

   Ở dưới nước, Liễu Hân Linh chỉ trông thấy được mặt Sở Quân Huyền thuyền cúi xuống nhìn, trong cặp mắt u ám kia hơi vui sướng.

   "Tiểu thư!" Mặc Châu sợ hãi kêu khẽ tiếng, cũng nhảy xuống nước theo.

   " xong rồi, An Dương Vương Thế tử phi rơi xuống nước!"

   "Mau cứu người!"

   "Liễu tỷ tỷ!"

   "Biểu tẩu!"

   . . . . . . . . . . . .

   Người thuyền gọi thành đoàn, rối rít vịn vào mép thuyền nhìn xuống nóng nảy tìm kiếm. Bùm bùm mấy tiếng, bọt nước chợt nổi lên, mấy thị vệ rối rít xuống tìm theo. Nhưng kỳ quái là, cho dù bọn họ ở trong nước tìm thế nào, cũng tìm được bóng dáng của An Dương vương Thế tử phi, vả lại thế nước chảy xiết, dòng nước ngầm rất nhiều, bọn họ có lúc cũng bị nước chảy đập vào mặt, mắt mở ra, càng khó hoạt động hơn.

   Thấy tất cả thị vệ rối rít nhảy xuống vô ích, đám người Tạ Thiên Nhan vẻ mặt rầu rĩ đứng ở bên nhìn những thị vệ kia từ trong nước bò lên.

   "Hồi Tam thiếu gia, tìm được An Dương vương Thế tử phi, cả nha hoàn kia cũng tìm được." Thị vệ ướt chèm nhẹp mặt áy náy trả lời.

   Sở Quân Huyền nhíu chặt mày, "Làm sao tìm được? Các ngươi xuống lần nữa tìm chút!" Sở Quân Huyền mặc dù vui mừng vì Thế tử phi của Sở Khiếu Thiên xui xẻo, nhưng chờ vui mừng qua, lại có chút rối rắm, cho dù và Sở Khiếu Thiên có đối đầu đến mức nào An Dương Vương Thế tử phi cũng là vô tội.

   Ngại vì chủ tử ra lệnh, bọn thị vệ còn cách nào khác, chỉ có thể xuống sông dò tìm lần nữa. May mắn thay, mai phục trong sông còn, có lẽ là rút hết rồi chăng.

   Đám người Tạ Thiên Nhan cũng hết sức lo lắng, trong lúc nhất thời mọi người ai lời. Ai có thể nghĩ tới trong ngày lễ vui vẻ này, bọn họ lại gặp phải bọn giặc cỏ tới đánh lén như vậy đây? ràng trước kia chưa bao giờ xảy ra loại chuyện như vậy. Hơn nữa nơi này cách kinh thành rất gần, bọn thảo khấu có to gan hơn nữa, bình thường cũng dám hành động ở nơi này, kết quả lại bị bọn họ đụng phải, xui xẻo cũng phải có trình độ chứ?

   hồi lâu, Chu Diệp Vân lúng ta lúng túng : "Liễu tỷ tỷ có phải hay là bị người mai phục ở dưới nước bắt rồi?"

   Mọi người còn chưa kịp trả lời, Tạ Cẩm Lan nhảy ra, lớn tiếng : " đâu, biểu tẩu ta rất lợi hại, bọn họ làm sao có thể bắt được biểu tẩu?"

   Nhìn tiểu chính thái vẻ mặt cương quyết, đám nữ nhân ở cửa liếc nhìn nhau, nhớ tới động tác đánh lén vừa rồi của Liễu Hân Linh, rối rít gật đầu đồng ý. Nếu có Liễu Hân Linh nắm thời cơ đánh lén, chắc hẳn sớm để những tên giặc cỏ kia tiến vào khoang thuyền đem các nàng cũng giết luôn rồi.

   Sở Quân Huyền mắt lóe sáng, cũng đồng ý lời của tiểu chính thái, dù sao An Dương Vương Thế tử phi hình như có quái lực gì đó, nên có chuyện gì đâu. Nhưng nếu nàng bị mạch nước ngầm trong sông cuốn trôi, vậy . . . . . .

   "Nhưng Liễu tỷ tỷ ở đâu chứ? Vì sao tìm thấy?" Sở Tích U nhíu lông mày lại hỏi.

   Đối với lời của Sở Tích U, mọi người nhất thời cũng biết cái gì cho phải, chỉ có thể trầm mặc chờ đợi kết quả.

   thực tế, quả Liễu Hân Linh như lời Tạ Cẩm Lan, bằng bản lãnh của nàng có bị bọn giặc cỏ núp trong nước bắt được.

   Lúc rơi vào nước, trong nháy mắt, có người bắt được chân trần của nàng kéo nàng xuống đáy nước. Mặc dù lực cản của nước khiến cho nàng phản ứng hơi chậm chút, nhưng nàng còn có quái lực, có thể cước đạp trúng cái tay bắt được chân nàng làm gãy xương, trực tiếp thả tay.

   Nhưng nàng chưa kịp bơi lên biết từ nơi nào người xuất trực tiếp đập cái ở gáy nàng, thế là mắt nàng hoa lên kèm theo đau đớn kinh khủng. Trước lúc bất tỉnh, Liễu Hân Linh cũng trực tiếp cho cái người đánh lén đó quyền, cũng biết đánh trúng chỗ nào người này, dù sao người nọ cũng kêu lên đau đớn, rồi rất nhanh bị nước cuốn , sau đó nàng cảm giác mình thân thể bị lực nước chảy xiết vùi dập, nước đè ép làm nàng rất nhanh liền mất ý thức.

   *************

   Lúc này, trong ngõ số năm, Sở Khiếu Thiên đứng bên chút để ý nhìn nha môn tới khám nghiệm tử thi, trong lúc khám nghiệm tử thi còn có bút quan ghi chép tình hình trường. mặc dù là chỉ huy sứ Đông Thành, nhưng phần nhiều là phụ trách trị an, phòng hỏa hoạn cùng để ý sơ sơ công việc đường phố, loại này là án giết người, dĩ nhiên là do người của nha môn tới phụ trách, chỉ cần phối hợp người của nha môn cùng nhau tra án là được.

   Đột nhiên, Sở Khiếu Thiên cảm thấy tim đập nhanh hồi, trong lòng xuất loại cảm giác bất an khó hiểu, loại cảm giác lo lắng này khiến cho cách nào chuyên tâm ngây ngốc ở nơi này nữa, cảm thấy mình phải làm cái gì đó.

   Sở Khiếu Thiên chau mày lại trầm tư lát, gọi thuộc hạ tới, : "Thiệu Mẫn, ngươi ở lại chỗ này phối hợp với người của nha môn, ta có việc trước."

   xong, để thuộc hạ kịp phản ứng, lập tức sải bước rời .

   "Ai, đại nhân. . . . . ." Thuộc hạ gọi nhưng kịp, chỉ có thể quay đầu lại xin lỗi người của nha môn : " xấu hổ, đại nhân chúng ta có việc gấp, trước bước."

   Người của nha môn mặc dù có chút vui với hành vi nửa đường chuồn mất của Sở Khiếu Thiên, chỉ là vừa nghĩ tới đức hạnh của An Dương Vương Thế tử, chính là Đại Sát Tinh, bên ngoài người nào vô tình chọc , ngược lại mình lại bị xui xẻo. Vả lại ở lại chỗ này, cũng có tác dụng gì, tốt hơn. Nghĩ như thế, người của nha môn liền gì nữa.

   Sở Khiếu Thiên xuyên qua con phố, nhìn sắc trời chút, với thị vệ theo: "Sở Nhất, ngươi dắt con ngựa của bản Thế tử tới đây. Sở Nhị, ngươi gọi Sở Tam, Sở Tứ, Sở Ngũ tới đây, theo bản Thế tử cùng ra khỏi thành."

   Hai thị vệ gật đầu đáp tiếng, lập tức chia nhau hành động.

   An Thuận có chút ngạc nhiên hỏi: "Thế tử gia, ngài ra khỏi thành muốn đâu sao?"

   Sở Khiếu Thiên nhìn cái, "Dĩ nhiên là thành Ngu Châu rồi!"

   An Thuận trợn to hai mắt, bật thốt lên: "Chẳng lẽ Thế tử gia ngài là đón Thế tử phi? Nhưng ra ngoài lỡ Thế tử phi qua rồi làm thế nào?"

   Sở Khiếu Thiên cả giận : "Miệng quạ đen, bản Thế tử muốn làm cái gì phải được ngươi cho phép sao?"

   An Thuận vội vàng im lặng, làm ra bộ dáng kính cẩn nghe theo hết sức ôn hòa, hiền lành.

   Mấy thị vệ rất nhanh liền tập họp đến trước mặt Sở Khiếu Thiên, Sở Khiếu Thiên hài lòng gật đầu cái, sai Sở Nhất Sở Nhị hai người này giỏi về truy tìm hành tung của cao thủ dọc theo sông tìm thuyền hoa phủ trưởng công chúa, còn bọn họ theo ở phía sau.

   Bị chủ tử ghét bỏ mình vô dụng, bị đuổi trở về nha bộ Chỉ Huy mình, An Thuận bĩu môi, quả nhiên là nổi phải tìm lão bà. An Thuận càng ngày càng cảm thấy thế tử gia của tựa như chú chó trung thành, mà Thế tử phi chính là chủ nhân, vô luận chủ nhân tới nơi nào, chú chó trung thành này cũng hấp ta hấp tấp chạy theo sát bên.
   linhdiep17, ly sắc, MaiAnhSF31 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 39

   Edit: Sad Rain
   Beta: Hotmit

   Giữa núi rừng, mấy con ngựa chạy xuyên qua rừng cây, cách rừng cây đó xa, truyền đến tiếng nước chảy róc rách.

   tới chỗ đoạn vực phía trước, dưới vực là dòng sông Thanh Yến nước chảy xiết. Sở Khiếu Thiên kéo dây cương, đứng ở điểm cao nhất nhìn xuống Thanh Yến.

   Trời xanh mây trắng, gió mát phả vào mặt, dòng sông uốn lượn từ phía Bắc đổ về Nam, dõi mắt trông theo, cách đó xa mặt sông còn có thể thấy bóng dáng vài thuyền hoa hoa lệ, nước sông cuồn cuộn chảy qua, cũng biết thuyền hoa phủ trưởng công chúa ở nơi nao.

   Sở Khiếu Thiên nhìn hồi, liền dẫn mấy thị vệ tiếp tục tiến về phía trước.

   Trong lòng luôn có loại dự cảm chẳng lành, giống như nếu như làm cái gì đó, hối hận cả đời. Loại cảm giác bất an này làm lần đầu tiên trong đời làm ra chuyện vọng động cách khó hiểu, tùy hứng mà đem công việc ném cho thuộc hạ xong, liền dẫn theo người ra ngoại thành. tại rất rất muốn nhìn thấy thiếu nữ kia ngay lập tức, cảm giác bứt rứt này làm trái tim co rút nhanh từng trận, thể xem thường.

   Ra khỏi con đường rừng, tới bình nguyên, sông Thanh Yến qua đoạn này chảy tương đối chậm chạp, vả lại địa thế trống trải, phóng tầm mắt có thể thấy vài thuyền hoa hoa lệ qua lại, thuyền hoa loáng thoáng truyền đến tiếng sáo trúc lẩn quất trong đó là tiếng cười đùa chói tai.

   Sở Khiếu Thiên cho ngựa dừng lại tại bãi cỏ xanh um bên bờ sông, giữ chặt dây cương, ngóng nhìn thuyền bè lui tới, hai mắt thâm trầm, mím môi lên tiếng. Sở Tam, Sở Tứ cùng Sở Ngũ cùng mấy thị vệ yên lặng ngừng lại phía sau , tạo thành loại tư thế bảo vệ.

   lâu sau, cách đó xa vang lên hồi tiếng vó ngựa, hai con ngựa tới sau lưng Sở Khiếu Thiên xa, hai người tung người xuống ngựa, quỳ chân đất, Sở Nhất : "Thế tử, thuộc hạ tìm được Nhan Quận chúa và các tiểu thư, nhưng lúc này các nàng thuyền Tĩnh Vương phủ, ở cùng Tam thiếu gia của Tĩnh vương phủ."

   Sở Khiếu Thiên nghe thấy có gì đó ổn, "Thế tử phi đâu?" Trước tiên mặc kệ những người đó tại sao lại ở thuyền Tĩnh vương phủ, cũng thèm quản đến tiểu tử thúi Sở Quân Huyền kia, mà quan tâm nhất vẫn là việc này.

   Sở Nhất, Sở Nhị đều cúi đầu, chần chờ : "Thuộc hạ tìm thấy bóng dáng của thế tử phi đâu"

   " tìm được? Có ý gì?" Sở Khiếu Thiên sắc mặt đại biến, ánh mắt tuấn biến sắc, khí thế toàn thân hoàn toàn biến đổi, sắc bén vô cùng, đôi mắt xếch tràn đầy sát khí, làm cho người ta rét mà run.

   "Thế tử, thuộc hạ cũng thấy thế tử phi ở thuyền, hình như là thuyền phủ trưởng công chúa có vấn đề rồi, thành ra Nhan Quận chúa bọn họ phải chuyển sang thuyền Tĩnh vương phủ." Sở Nhất đáp.

   Sở Khiếu Thiên chỉ cảm thấy trái tim mơ hồ bắt đầu khó chịu, hình như bị thứ gì bóp nghẹt rất khó chịu. Cái loại dự cảm chẳng lành đó thậm chí làm cho muốn phát điên, khó mà tin được sáng sớm hôm nay thiếu nữ đó còn cười chờ trở về thế mà giờ lại thấy. Sao lại thấy được?

   Sở Khiếu Thiên có chút mờ mịt nhìn mấy chiếc thuyền hoa mặt sông, trong đầu hồi ức tràn về: năm đó, dưới tàng cây, thiếu nữ đó cười híp mắt, mùa thu, lá phong rơi rơi trúng nàng hơi nảy lên, làm cho nàng cứ như vậy điềm nhiên mà xinh đẹp, khiến phiền não trong lòng dễ dàng được xoa dịu, an ủi. . . Sau đó bóng dáng thiếu nữ có khuôn mặt tươi cười kia cùng bóng hình thiếu nữ sau khi thành thân an tĩnh ngồi dưới ánh đèn dịu dàng mỉm cười hợp lại làm , trở thành máu trong tim khó có thể dứt bỏ.

   Đúng vậy, biết, từ khoảnh khắc gặp lại nàng, nàng liền trở thành máu trong tim , cách nào dứt bỏ được!

   Đột nhiên, Sở Khiếu Thiên biến sắc, ", tìm Sở Quân Huyền!" Dứt lời, quay ngựa phóng trước về phía hạ du.

   Sở Nhất, Sở Nhị dẫn đường, bọn họ rất nhanh liền tìm được thuyền hoa Tĩnh vương phủ ở phía trước, lúc này thuyền hoa được đề phòng nghiêm ngặt, chạy ngược hướng các thuyền hoa khác, thuyền hoa này đường trở về kinh. Lúc này còn chưa tới được Ngu Châu thành, lý ra là chưa cần phải trở về kinh.

   Sở Khiếu Thiên dừng ở bờ, sai Sở vừa cùng lên đàm phán với thủy thủ thuyền, rất nhanh, thuyền hoa liền hướng chỗ nước cạn bên bờ để cập bến. Sở Quân Huyền đứng ở boong thuyền, ánh mắt phức tạp, thậm chí chứng kiến thân Sở Khiếu Thiên lệ khí kinh người cũng lời khiêu khích gì.

   Sở Quân Huyền tại có chút áy náy, mặc dù đối với việc An Dương Vương Thế tử phi rơi xuống nước quả có chút vui sướng khi người gặp họa, nhưng nghĩ tới nàng bị rơi xuống nước sau đó liền biến mất. Vả lại thù hận giữa và với Sở Khiếu Thiên phải là nợ nước thù nhà gì, làm thấy nữ tử vô tội nhu nhược biến mất ngay trước mắt như vậy, trong đầu tự dưng sinh ra chút áy náy, đoán là nàng bị giặc cỏ mai phục trong nước bắt , hoặc phản ứng kịp nên bị dòng nước ngầm trong sông cuốn rồi. Mặc kệ khả năng nào chăng nữa cũng rất tệ. Vì vậy đối mặt Sở Khiếu Thiên lúc này, cũng có cách nào những lời có chút hả hê khi người gặp họa như trong dĩ vãng.

   "Biểu ca!" Tạ Cẩm Lan vừa thấy người bờ, liền chạy tới mép thuyền gào khóc, "Ô oa oa. . . . . . Biểu ca, thấy biểu tẩu đâu, biểu ca huynh nhất định phải tìm biểu tẩu nha! Sau đó đem bắt hết mấy tên người xấu đó, đâm chết bọn chúng cũng phải chém chết bọn chúng ! ! ! !"

   Tiểu chính thái quá mức bạo lực làm cho người ta đen mặt, nhưng lúc này cũng ai lên tiếng.

   Nghe được An Dương Vương thế tử tới, trong khoang thuyền các nữ nhân cũng vội vàng chạy ra, nhìn thấy bờ nam nhân sát khí ngất trời này, trong lòng khỏi hơi hơi khiếp sợ. Đám người Tạ Thiên Nhan bây giờ còn kinh hoàng thôi, đối với việc Liễu Hân Linh mất tích cũng nóng nảy cực kỳ, đứng ngồi yên, mà Sở Khiếu Thiên xuất cũng làm cho các nàng khỏi dấy lên chút hi vọng. Nếu là lúc trước, các nàng tuyệt đối có chút cảm tình gì với loại công tử phong lưu này, nhưng giờ nhìn đến bộ dáng kia của , trong lúc bất chợt, đối với tràn đầy hy vọng, hi vọng có thể tìm được Liễu Hân Linh.

   "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Sở Khiếu Thiên trầm mặt hỏi.

   Sở Khiếu Thiên mặc dù trong mắt mọi người là tên công tử nhà giàu khắp nơi gây chuyện thị phi, làm cho người ta chán ghét, nhưng lúc ngang ngạnh, ngay cả lão tử An Dương vương nhà cũng quản nổi , xứng danh ác bá kinh thành. Lúc này nhìn đến sắc mặt trầm, khắp người lệ khí kinh người, làm cho người ta trong lòng khỏi có chút phát run.

   Sở Quân Huyền rất sảng khoái đem việc thuyền hoa phủ trưởng công chúa bị tập kích cùng chuyện thuyền đắm lần, mới vừa rồi nhận vài thiếu nữ kia lên thuyền thông hiểu tình huống, vì vậy bây giờ rất lưu loát.

   Sở Khiếu Thiên trầm mặc nghe, sắc mặt càng tối sầm lại.

   thuyền mấy thiếu nữ nhìn Sở Khiếu Thiên muốn lại thôi, cuối cùng cũng dám gì. Cách đó xa, thiếu nữ mặc váy màu trắng ngà cũng trầm mặc đứng góc, lặng lẽ quan sát nam nhân ngồi ngựa bên bờ sông, vẻ mặt có chút phức tạp, cùng tò mò.

   Nàng nghe nhiều lời đồn đại về An Dương Vương thế tử, phần lớn là lời đồn khó nghe, có lời nào là tốt. Đêm đó bị quăng cái tát lưu tình như vậy, làm nàng trọn đời khó quên, có thể cái tát kia đánh tỉnh nàng, cũng đem tất cả kiêu ngạo cùng thanh cao của nàng đánh nát, rốt cuộc làm cho nàng nhận thế giới thực này.

   Nàng oán hận Sở Khiếu Thiên, nhưng cũng có cảm tình, nếu có thể, nàng hận thể đem cái tát trực tiếp trả cho !

   Mấy ngày qua, nàng được Sở Quân Huyền an bài trong sân dưỡng thương, cũng nghe chút lời đồn đãi về An Dương Vương Thế tử sau khi cưới. Nghe An Dương Vương Thế tử thành thân cùng Thế tử phi hình như tình cảm tệ, thành thân hơn nửa tháng, An Dương Vương Thế tử thay đổi thói quen cũ ngày ngày ra cửa vui chơi đùa giỡn nữ nhân , cũng lưu luyến nơi bướm hoa nữa, thậm chí trong hậu viện của , trừ có mình Thế tử phi, nghe thậm chí ngay cả nha hoàn thông phòng cũng có —— coi như tân hôn, trong vòng ba tháng nạp thiếp đúng là tôn trọng thê tử, nhưng thông phòng cũng thể nào hiểu nổi? Chẳng lẽ giống như tin đồn, An Dương Vương Thế tử Sở Khiếu Thiên bị Thế tử phi thuần phục?

   Chuyện như thế làm cho người ta khỏi tò mò An Dương Vương Thế tử phi là mỹ nhân đẹp như tiên nữ cỡ nào mới có thể khiến cho công tử phong lưu Sở Khiếu Thiên khiến người người đau đầu trở nên ngoan ngoãn dễ bảo. Tô Thủy Khiết là nữ nhân, đương nhiên cũng tò mò, nàng thấy qua Sở Khiếu Thiên thô bạo, vì vậy có chút mong muốn muốn biết dáng dấp An Dương Vương Thế tử phi thế nào mới có thể khiến loại nam nhân này để ở trong lòng.

   Cho nên, mới có chuyện lúc trước thỉnh cầu muốn gặp Thế tử phi. Lúc bị cự tuyệt, Tô Thủy Khiết mới có chút khó chịu phát thân phận của mình quả nhiên lại khiến cho người khinh bỉ. ràng cũng phải nàng đắm mình trong trụy lạc với thân phận kỹ nữ này, nhưng người đời phán xét người luôn tàn nhẫn như vậy.

   Tô Thủy Khiết nhìn Sở Khiếu Thiên, thấy lệ khí bộc phát khắp người, thấy được tâm tình lúc này cực độ nóng nảy, cũng là cố nén, xem ra là đối với việc An Dương Vương Thế tử phi mất tích hết sức tức giận. Đây cũng là ứng với lời đồn cùng Thế tử phi vừa mới cưới cảm tình rất sâu. Chỉ là, cũng biết thứ tình cảm này có thể duy trì tới khi nào, dù sao nam nhân đều là có mới nới cũ, dù có chung tình, cũng chung tình cả đời.

   "Sở Khiếu Thiên, ta phái thị vệ biết bơi tìm trong nước lâu, nhưng cũng tìm được bóng dáng của Thế tử phi." Sở Quân Huyền vẻ mặt u ám, mặc dù ghét Sở Khiếu Thiên, nhưng muốn giở trò người nữ nhân, "Nhưng ngươi phải lo, ta tin tưởng Thế tử phi của ngươi việc gì, bởi vì thị vệ của ta mò được thi thể giặc cỏ ở trong nước, xương ngực của bể nát mà chết."

   Lời này vừa ra, trừ Sở Khiếu Thiên cùng Sở Quân Huyền, ai hiểu . Cả hai nam nhân này đều tự thể nghiệm qua loại quái lực đáng sợ đó, vì vậy có thể hiểu cái tên giặc cỏ bị đập bể xương ngực tất nhiên là do người nào đó gây nên. Tin tưởng trong thiên hạ, ngay cả nam nhân cũng thể nào trực tiếp đập nát xương ngực của đại nam nhân khác trong nước.

   Sở Khiếu Thiên sắc mặt hơi hòa hoãn, hướng Sở Quân Huyền gật đầu cái, quay ngựa chuẩn bị rời .

   "Đợi ...!" Sở Quân Huyền gọi lại, : "Ta phái số thị vệ tìm ở dọc đường, ta đưa mấy vị này nương hồi kinh xong, giúp ngươi báo cho An Dương Vương phủ tiếng."

   " cần!" Sở Khiếu Thiên hừ tiếng, đầu cũng quay lại luôn.

   Lòng tốt bị người coi như con lừa cản đường, Sở Quân Huyền cũng tức giận, hung hăng ném vật trong tay xuống nước.

   Sở Quân Huyền mặt mũi ảm đạm, mỗi lần đều là như vậy, cảm kích thôi, còn lôi kéo như đồ ngốc, phải là có hoàng thượng làm chỗ dựa thôi sao? Có gì đặc biệt hơn người hử? Sớm muộn cũng có ngày, đem Sở Khiếu Thiên giẫm dưới chân buộc phải cầu xin tha thứ!


   "Bủm" tiếng, mặt nước trồi lên đỉnh đầu màu đen.

   Mặc Châu nhìn quanh mình lượt, phóng tầm mắt, mặt nước mảnh trống trải, bờ sông là rừng cây, thấy được bóng dáng thuyền hoa, ngay cả giặc cỏ cũng có.

   Mặc Châu nhìn nhìn lát, ôm người trong ngực bơi vào bờ. vất vả đem người vào được bờ, Mặc Châu mệt mỏi đến nỗi thốt nổi nên lời. Nhưng nàng cũng kịp nghỉ ngơi, trước đem thiếu nữ trong ngực lật người lại, giúp nàng lau dọn lỗ mặt mũi dặm ứ bùn, dị vật linh tinh, cẩn thận vỗ mặt của nàng.

   "Tiểu thư, tiểu thư, ngươi tỉnh tỉnh nha. . ."

   Mặc Châu có chút nóng nảy, nàng biết tiểu thư nhà nàng có phải đầu bị đập chỗ nào hay , tại sao gọi mãi cũng tỉnh. Đặc biệt là nàng ngâm nước lâu như vậy, cũng biết có ngâm đến xảy ra vấn đề gì hay . Mặc Châu phục vụ Liễu Hân Linh lâu như vậy, tự nhiên biết quái lực này của tiểu thư nhà mình chút quan hệ trực tiếp tới thể chất mảnh mai. Mặc Châu từng nghe Liễu phu nhân qua tiểu thư lúc mới sinh ra, cũng biết mắc chứng bệnh gì, làm nàng khóc ngày khóc đêm, chỉ cần vừa tỉnh lại là khóc, cũng biết đứa b1 sơ sinh có gì mà đau lòng đến mức có thể khóc thành như vậy. Kết quả, bởi vì khóc đến quá nhiều, cộng thêm ăn ngon, nghỉ ngơi tốt, vì vậy liền đổ bệnh, khiến cho thân thể của nàng so với nương bình thường còn yếu hơn chút.

   Mặc Châu thấy thân thể nàng lạnh lẽo, sắc mặt tái nhợt tia huyết sắc, sắc môi ảm đạm đến như còn sống, nếu phải nàng còn có tiếng tim đập hơi yếu, nàng còn cho là tiểu thư nhà nàng xảy ra bất hạnh rồi.

   Mặc Châu có biện pháp, cũng biết đám giặc cỏ kia có đuổi theo hay , ngộ nhỡ bọn chúng vừa lúc ở gần đây, vậy thảm. Nghĩ nghĩ, Mặc Châu chỉ có thể khẽ cắn răng, chống thân thể yếu đuối đứng dậy, đem tiểu thư nhà mình đỡ lên lưng, lảo đảo vào trong rừng.

   Mặc Châu mỗi lần vài bước đều phải nghỉ chút, mặc dù tiểu thư nhà nàng thân thể gầy yếu cũng nặng mấy, nhưng mới vừa rồi nàng ở trong nước đuổi theo tiểu thư lại bị dòng nước ngầm cuốn nên mất rất nhiều hơi sức, vất vả rốt cuộc tìm được người kéo lên bờ, cũng làm cho nàng tổn hao ít nhiều sức lực. Mặc Châu lúc này hết sức hâm mộ quái lực của tiểu thư, nếu là nàng cũng có loại quái lực kia, đừng nữ nhân, chính là tới mấy nam nhân, nàng đều có thể mặt đổi sắc gánh .

   Mặc Châu lâu, nàng biết được phương hướng, cũng biết nơi này là nơi nào, chỉ có thể tùy tiện chọn đại phương hướng về phía trước.

   Đợi nàng phát chuyện ổn họ bị bốn nam nhân tay mang đại đao bao bọc vây quanh rồi.

   Dù là Mặc Châu có bình tĩnh nữa, nàng cũng chỉ là tỳ nữ cổ đại có kiến thức, chưa từng gặp qua trường hợp gì nghiêm trọng, thấy những lưỡi dao sắc bén dưới ánh mặt trời chớp chớp lóe sáng, tâm cũng lạnh hơn nửa, khỏi ôm chặt thiếu nữ trong ngực, ra sức thụt lùi về sau cây đại thụ.

   "Hai tiểu nương tử từ đâu tới? Nhìn diện mạo cũng xinh đẹp đấy ~~" nam nhân có dáng dấp bỉ ổi cười hắc hắc .

   "Hắc hắc, vừa lúc tháng trước trong trại chúng ta chết hai nữ nhân, đưa hai nữ nhân này thay thế bổ sung chỗ trống cũng tốt." Nam nhân ti tiện bên cạnh hai mắt cũng sáng lên.

   "Đúng vậy, đúng vậy, các huynh đệ rất lâu có hưởng qua tư vị nữ nhân, nên để chúng ta được hưởng thụ cho tốt rồi."

   "Có nên cho lão đại tiếng hay ?" Trong đám, thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi chần chờ hỏi.

   "Pằng" tiếng, thiếu niên kia bị tên nam nhân bỉ ổi vỗ xuống đầu, chỉ tiếc rèn sắt thành thép, "Cái gì cũng đều cho lão đại, còn đủ cho huynh đệ chúng ta chia chác hay sao? Tiểu nương tử da mịn thịt mềm như vậy, dĩ nhiên là chúng ta vui vẻ xong mới đưa về trại á!"

   "Đúng vậy, đúng vậy ~~"

   Vài tiếng phụ họa vang lên, sau đó mấy nam nhân rối rít dùng ánh mắt dâm tà nhìn về phía thiếu nữ núp dưới tàng cây, nhưng mà bọn họ có chút buồn bực trong lòng, ràng tiểu nương tử này dáng vẻ biểu rất sợ, vì sao nét mặt kia cũng là lâm nguy mà hề sợ hãi? Làm cho người ta càng càng nhìn cảm thấy quỷ dị.

   Nghe được bọn , Mặc Châu trong lòng kêu hỏng bét, lúc này cũng bất chấp cái gì dĩ hạ phạm thượng, vụng trộm liều mạng ngắt nhéo tiểu thư nhà nàng, hi vọng nàng tỉnh mau lại, nếu họ phải trở thành "Áp trại phu nhân" của sơn tặc —— , có thể xảy chuyện đáng sợ hơn so với chuyện áp trại phu nhân. Mặc Châu ngờ họ tránh được giặc cỏ nhưng lại gặp phải sơn tặc trong rừng, quả nhiên là ông trời thấy họ vừa mắt?

   lúc Mặc Châu thầm nóng nảy, đám nam nhân cười dâm đãng muốn vươn ma trảo về phía họ tiếng ưm rất vang lên, Mặc Châu mừng rỡ trong lòng, người nào đó hôn mê rốt cuộc tỉnh.

   Liễu Hân Linh vừa tỉnh lại liền phát mình bị người ôm vào trong ngực, cái này cũng tính là gì, nhưng mà lại để cho nàng cảm thấy trước mắt là mặt tên nam nhân bỉ ổi, chưa kịp nhìn kĩ, đầu óc phản ứng trước, nâng lên cước bay thẳng đến địa phương yếu ớt nhất của nam nhân.

   "Á á á——" tiếng hét thảm, nam nhân ti bỉ vừa che hạ bộ vừa bị đá bay lên, sau đó nặng nề rơi xuống chạc cây cách đó 100m. Có thể nam nhân ti bỉ này quả rất thống khổ, đường kêu thảm thiết nghỉ, che hạ thể muốn lăn lộn lại quên mất mình lúc này mắc cây, vừa lăn lộn liền "bùm" tiếng rớt khỏi cây, sau đó nằm rạp mặt đất tiếng động.

   ". . . . . ."

   Chỉ nháy mắt, trong rừng cây, trừ làn gió mát phất qua cây cối vang lên thanh xào xạc ra, cả đất trời chìm trong tĩnh lặng.

   Mấy nam nhân giống như đứng hình ngây ngốc nhìn tên nam nhân biết sống chết dưới tàng cây, sau đó máy móc nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía người mới tỉnh, dùng bộ dáng suy suy yếu yếu vô lực tựa vào trong ngực tỳ nữ, nhìn vào cặp mắt trong veo như nước sáng long lanh kia, các nam nhân trong nháy mắt cúc hoa căng thẳng, cảm thấy cả thân thể vô cùng nhức nhối.

   Mặc Châu cũng là mồ hôi lạnh chảy ròng ròng nhìn tới nam nhân ti bỉ biết sống chết ra sao kia, chỉ là đối với các nam nhân ngốc trệ, Mặc Châu liền có vẻ rất cao hứng, vội vàng vui mừng kêu tiếng "tiểu thư", Mặc Châu vẻ mặt bình tĩnh nhìn nhìn ba nam nhân đối diện, : "Tiểu thư, những tên này là sơn tặc, muốn bắt chúng ta làm chuyện đạo đức."

   ". . . . . ." Các nam nhân tiếp tục trầm mặc.

   Liễu Hân Linh nhíu mày, mặc dù thân thể hư mềm vô lực, thậm chí đầu từng trận choáng váng, nhưng vẫn mạnh mẽ gắng gượng quan sát mấy nam nhân cầm trong tay đại đao trước mắt, trừ thiếu niên ràng còn chưa trưởng thành, còn lại mấy nam nhân bỉ ổi quả nhiên là bọn sơn tặc.

   "Tiểu thư" Mặc Châu biết từ nơi nào lấy ra nhánh cây dài thước, bình tĩnh đưa cho Liễu Hân Linh.

   Trong mắt Mặc Châu, chỉ cần tiểu thư nàng tỉnh lại, thế giới ai có thể khi dễ được các nàng, tại chỉ cần cầu nguyện những nam nhân này bị chết quá thảm là tốt rồi.

   Liễu Hân Linh cũng bình tĩnh nhận lấy, sau đó nhìn ba người kia nam nhân trước mặt dịu dịu dàng dàng cười tiếng, nhàng : "Đường này là ta mở, cây này là ta trồng, nếu muốn qua đây, cởi quần áo ra mau! À, đúng, nếu muốn qua đây, bỏ lại tiền mua đường!" xong, lần nữa nhìn những nam nhân đờ đẫn kia dịu dịu dàng dàng cười tiếng, con ngươi trong veo sáng nhấp nháy, ngũ quan xinh xắn, đẹp tuyệt trần, trong nháy mắt vẻ đẹp như hoa khẽ phấp phơ trong gió, khỏi làm cho người ta nhìn đến ngây người.

   ". . . . . ."

   Lần này, chỉ Mặc Châu đổ mồ hôi, mà cả ba nam nhân kia cũng ràng cũng xuất ba vạch đen mặt.

   Này, này, này, nhân vật đảo lộn á!

   Mặc Châu yên lặng ói mửa: Tiểu thư, xin ngài đừng có dùng loại thanh hết sức dịu dàng này ra những lời nhàm chán làm cho người ta tức giận được ?

   Vừa nhìn chính là nữ nhân nhu nhu nhược nhược, tay trói gà chặt, sao nàng lại dám ra lời vô cùng quen thuộc này của bọn cướp, dựa vào cái gì chứ?

   Bọn sơn tặc nhìn nhau cái, sau đó nhất trí cho là nhất định hơi sức tên nam nhân kia đều xài người nữ nhân hết rồi, cho nên mới chịu nổi khiến cho nữ nhân nhu nhược mới đạp đạp liền bay. Đúng, tuyệt đối là như vậy! Vì vậy, bọn sơn tặc mặt vặn ra nụ cười bỉ ổi dữ tợn lần nữa lấn đến gần.

   Bọn họ cũng tin hai tiểu nữ tử thôi mà có thể đánh thắng được họn họ ba đại nam nhân?
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   linhdiep17, ly sắc, MaiAnhSF29 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :