1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Hiền Thê Cực Khỏe - Vụ Thỉ Dực (Đã Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Mà lúc này, khi Mặc Châu phát giác nhiệt độ của Liễu Hân Linh càng ngày càng cao nôn nóng muốn chết.

   Nếu tính theo lộ trình bình thường, hơn nửa canh giờ họ có thể ra khỏi rừng cây này, sau đó có thể đến các nhà nông lân cận xin thảo dược hạ sốt, nhưng bởi vì bệnh tình Liễu Hân Linh ngày càng nghiêm trọng, đến mức nửa tỉnh nửa mê, bất đắc dĩ, Mặc Châu chỉ có thể cõng nàng, cho nên hơn nửa canh giờ, họ vẫn chưa được nửa lộ trình.

   Mặc Châu mấp máy môi, nàng biết gì về thảo dược, cho nên cách nào tìm thảo dược hạ sốt cho tiểu thư nhà nàng, chỉ có thể xé y phục ướt nhẹp của mình buộc lên trán Liễu Hân Linh, sau đó tiếp tục . Mặc dù rất vất vả, chân nặng nề giống như đúc bằng chì, nhưng nàng thể buông xuôi. Trong lòng nàng, tiểu thư chính là trời, là tất cả của nàng, nàng thể bỏ tiểu thư.

   Cho nên, đối với việc phải đỡ Liễu Hân Linh , Mặc Châu có gì oán thán trong lòng, càng có nghĩ tới dừng lại nghỉ ngơi. Mặc Châu nhớ tới lúc tám tuổi nàng bị bán vào Liễu phủ, được Liễu phu nhân chọn tới hầu hạ bên cạnh tiểu thư, sau đó phát bí mật của tiểu thư, từ đó nàng cùng với tiểu thư cùng nhau cấu kết làm việc xấu, vì tiểu thư mà che giấu bí mật. Nhiều năm chủ tớ, tiểu thư đối xử tốt với nàng làm nàng cả đời ghi khắc cảm tạ, các nàng tuy phải tỷ muội mà hơn hẳn tỷ muội, tiểu thư trong lòng nàng chính là toàn bộ thế giới cách nào thay thế.

   Mặc Châu lau mồ hôi trán, đem người lưng nhấc cao lên chút, tiếp tục .

   Đột nhiên, dưới chân biết bị đạp phải thứ gì, Mặc Châu cả người cũng té sấp về phía trước. Đương nhiên, người lưng nàng cũng té xuống.

   Bị té như vậy, Liễu Hân Linh - ý thức tỉnh táo chút, mê man chống thân thể nhu nhược ngồi dậy, liền té nhào xuống đất đè lên Mặc Châu.

   "Mặc Châu, có đau hay ?"

   Mặc dù té rất đau, hơn nữa thân thể cũng mệt mỏi đến nỗi ngay cả bò dậy cũng có sức, nhưng Mặc Châu vẫn khẽ cắn răng từ từ bò dậy, quay đầu lại cười cười với tiểu thư nhà nàng, : "Tiểu thư, nô tỳ đau, đừng lo lắng." xong, liền bò về phía tiểu thư.

   Liễu Hân Linh mặc dù có chút mơ hồ, nhưng đầu óc coi như tỉnh táo, biết tình trạng của các nàng lúc này, thều thào : "Mặc Châu, thôi, chúng ta nghỉ ngơi trước chút . Yên tâm, tiểu thư nhà ngươi chết được đâu." Xuyên cũng xuyên qua rồi, cả trời cao cũng để cho nàng chết, coi như gặp vận xui thôi, có vậy mà có thể làm nàng chết được sao? Cùng lắm , trực tiếp bị sơn tặc bắt , trước tiên ở trong sơn trại dưỡng bệnh, sau đó về nhà cũng sao mà.

   Liễu Hân Linh suy nghĩ miên man, cũng có nghe Mặc Châu trả lời, cho đến lúc Mặc Châu đỡ tay của nàng muốn đưa nàng lên lưng, đột nhiên xa xa truyền tới tiếng vó ngựa, Mặc Châu kinh hoảng, cho là đồng bọn những sơn tặc kia rốt cuộc tới, khỏi ôm tiểu thư vào ngực chặt để bảo vệ.

   Liễu Hân Linh não bộ cơ hồ trống rỗng, còn hơi sức suy nghĩ điều gì, nửa hí mắt, nhìn mấy con ngựa phía xa dần dần đến gần.

   Rốt cuộc thấy kỵ sĩ ngựa, Mặc Châu kinh ngạc há hốc miệng, nàng chưa kịp gì, người đó kéo cương ngựa dừng lại cách họ chừng thước, vó ngựa giơ cao lên, tiếng ngựa hí bên tai dứt. Mà kỵ sĩ ngựa căn bản có chờ ngựa dừng lại, liền nhảy xuống lập tức, sải bước về phía các nàng.

   "Thế tử" Mặc Châu thào kêu tiếng, thiếu chút nữa quá vui sướng mà khóc, bởi vì nàng biết tiểu thư nhà nàng được cứu rồi.

   Sở Khiếu Thiên cẩn thận từng li từng tí ôm lấy thiếu nữ nằm trong ngực nha hoàn, ôm chặt vào trong ngực, kinh hoàng trong lòng cảm thấy dịu lại mấy phần. Nhưng vẫn đủ, làm cho có cảm giác thực.

   "Nương tử, Linh nhi" Sở Khiếu Thiên lầm bầm kêu, đôi tay ôm nàng càng siết chặt.

   Liễu Hân Linh cảm thấy mình bị người ôm lấy, sau đó vòng eo cùng phần lưng bị đôi cánh tay cứng như sắt ôm chặt muốn chết, làm cho nàng thiếu chút nữa thở nổi. Chỉ là mùi vị quen thuộc lại làm cho đầu óc nàng muốn ngất xỉu xẹt qua mấy phần suy nghĩ mơ hồ, tựa như cảm thấy người này đến, mình có thể an tâm hôn mê. . .

   "Thế tử, tiểu thư sốt cao rồi!" Mặc Châu nóng nảy mà nhanh chóng : "Xin ngài nhanh lên chút đem tiểu thư đưa vào thành tìm đại phu!"

   Nghe được lời của Mặc Châu, Sở Khiếu Thiên cúi đầu nhìn thiếu nữ trong ngực, thấy nàng nhắm mắt lại hôn mê, hơn nữa gương mặt trắng noãn ra màu đỏ ửng bệnh tật, làm cho cảm thấy cực kỳ lo lắng.

   Vì vậy cần người thúc giục, Sở Khiếu Thiên ôm nàng xoay người lên ngựa, trực tiếp chạy về phía thành Ngu Châu gần đó.


   Tới thành Ngu Châu, sắc trời gần hoàng hôn, màu sắc nơi chân trời y hệt làn lụa tím hết sức xinh đẹp. Mà lúc này, chính là thời điểm chợ đêm Tiết Trùng Ngọ mới bắt đầu, phố lớn ngõ sóng người bắt đầu rục rịch, đèn lồng màu đỏ treo đầy giữa trung.

   Sở Khiếu Thiên ôm người đến khách sạn lớn nhất thành Ngu Châu, sau đó sai thị vệ mời đại phu tốt nhất thành Ngu Châu đến.

   Bởi vì tính khí Sở Khiếu Thiên bạo ngược kiêm nóng nảy, cho nên bọn thị vệ hành động cũng rất mau, chỉ mời đại phu tới, cũng bảo chủ quán nấu nước nóng cùng đồ ăn bưng tới.

   Sở Khiếu Thiên lúc này nào có tâm tình ăn uống gì, mặc dù từ khi biết Liễu Hân Linh mất tích, vì tìm người, cũng ngày chưa ăn cái gì, cũng cảm thấy đói, chỉ là hai mắt nhìn chằm chằm vào Đường đại phu nổi danh thành Ngu Châu này, vẻ mặt hung ác, ánh mắt nóng rực này, giống như chỉ cần đại phu này lời gì xuôi tai, lập tức đem người ra xé xác.

   Đại phu nơm nớp lo sợ chẩn mạch cho người giường, biết là do nhiễm lạnh dẫn tới sốt cao, trong lòng được thả lỏng. Ông sợ người giường bị bệnh gì lạ, sau đó nam nhân bên cạnh như hổ rình mồi trực tiếp nhào lên xé xác ông —— mặc dù ràng phải là lỗi của ông nha! Nhìn bộ dáng sát khí ngất trời này của , đoán chừng sơn tặc thổ phỉ cực kỳ nguy hiểm cũng bằng, cũng chẳng biết là sát tinh từ đâu tới, là quá đáng sợ.

   Đại phu lấy thuốc ra, lại chút điều cần phải kiêng kỵ, rồi xách hòm thuốc lao ra ngoài nhanh như thỏ, giống như ở thêm khắc cũng ở được.

   Sở Khiếu Thiên sai Sở vừa sắc thuốc rồi sai Sở Nhị mua quần áo, sau đó đuổi Mặc Châu cùng thị vệ ra ngoài, bảo tiểu nhị đưa nước nóng vào, khóa cửa lại, sau đó trở lại trước giường nhìn chằm chằm thiếu nữ giường bởi vì sốt cao mà hôn mê bất tỉnh, trong đầu ảo tưởng bộ dáng nương tử mình bị lột sạch mê người ra sao.

   Mặc dù Mặc Châu cảm thấy nàng là nữ nhân có thể vì tiểu thư hôn mê lau người thay quần áo là chuyện bình thường, nhưng trong lòng Sở Khiếu Thiên nghĩ thế nào cũng cực kỳ khó chịu, hai lời liền trực tiếp đem người đá ra.

   Nha hoàn bị đuổi ra ngoài, như vậy chỉ có thể tới động thủ.

   Sống đến hai mươi năm, Sở Khiếu Thiên còn chưa phục vụ qua nữ nhân, nhưng là nương tử nhà , cho nên cảm thấy đây là chuyện đương nhiên, làm sao có thể để nữ nhân thuộc về bị người khác xem sạch bách? Dù là nha hoàn cũng được!

   Sở Khiếu Thiên hít hơi sâu, xua hình ảnh tưởng tượng sinh động, kiều diễm trước đó, sau đó cẩn thận đem y phục của thiếu nữ còn cảm giác giường từ từ lột sạch, đỏ mặt dùng cái mền phủ lấy nàng, rồi ôm lấy tới thùng gỗ to trong phòng. Ở trong sông lăn vòng, sau đó lên bờ có quần áo khô để thay, cộng thêm gặp phải sơn tặc, trong rừng rậm lại bị ngã, khiến cho y phục người vị Thế tử phi phải là bẩn bình thường, ngay cả tóc cũng dính đầy lá khô, chỉ Liễu Hân Linh khó chịu, ngay cả Sở Khiếu Thiên cũng muốn nhìn bộ dạng bẩn thỉu dơ dáy này của nàng.

   Nam nhân nào đó rất vô dụng đỏ mặt, cẩn thận từng li từng tí cọ rửa thân thể thiếu nữ trong thùng tắm, vì phòng ngừa nàng hôn mê trượt xuống nước, cũng leo vào trong nước ôm nàng, tắm cho nàng. Những thứ này cũng có gì, nhưng khi nhìn cảnh xuân như như trong nước, hơi nước bốc lên gương mặt trắng nõn nà của thiếu nữ, thân thể thiếu nữ trắng nõn mềm mại cũng nằm người , làm cho nổi lên phản ứng đáng xấu hổ.

   Đối với nam nhân mà , đây quả thực là đày đọa ngọt ngào mà tàn khốc nha!
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   linhdiep17, ly sắc, MaiAnhSF31 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 41
   Beta: Hotmit
   Edit: Mỹ Lệ

   Đối với nam nhân mà , có đôi khi chết dưới hoa Mẫu Đơn, thành quỷ cũng phong lưu.

   Cho nên, mới có những lúc ràng là bị giày vò đến sắp nổ tung, nhưng lại cách nào buông tay, chỉ có thể tiếp tục chịu đày đọa ngọt ngào. . . . . .

   Bởi vì vị Thế tử phi nào đó bây giờ phát sốt, vốn dĩ thể đụng vào nước, cho nên Sở Khiếu Thiên cũng dám giúp nàng tắm kỹ, cho dù có mơ mộng xuân sắc đến thế nào chăng nữa cũng dám tùy tiện hành động, chỉ có thể lau rửa qua loa cho nàng, sau đó lấy ra cái mền bên kệ bao kín người cẩn thận nghiêm túc ôm đến giường.

   Trong phòng, cửa sổ đóng kín như bưng, tháng Năm thời tiết bắt đầu nóng lên, Sở Khiếu Thiên mặc dù cảm thấy nóng, nhưng cũng dám mở cửa vì sợ bệnh nhân trúng gió.

   Ôm người vào giường xong, thị vệ mua quần áo cũng về tới. Sở Khiếu Thiên sai Sở Nhị mang quần áo vào, sau đó lại đuổi trở ra, chính mình ngây ngốc vụng về lên giường mặc quần áo sạch cho thiếu nữ.

   Lúc này, Liễu Hân Linh vẫn chưa tỉnh, ngủ mê man như cũ. Sở Khiếu Thiên có chút lo lắng, ngồi ở trước giường cúi xuống hôn, trán kề trán nàng, khuôn mặt nàng rất đỏ, hô hấp có chút nặng nề, hơi thở nong nóng phả lên mặt hắn.

   Sở Khiếu Thiên duy trì tư thế này lâu, cho đến thị vệ bên ngoài gõ cửa, báo cho biết thuốc sắc xong.

   Sở Khiếu Thiên ngồi ở trước giường, kêu tiếng tiến vào, liền thấy Sở Nhất bê cái khay vào, theo sau là Mặc Châu lau rửa, thay đồ gọn gàng, sạch . Mặc Châu vẫn trưng ra bộ mặt hờ hững, vô tình, chỉ là ánh mắt biểu lộ lo lắng làm vẻ mặt nhu hòa ít.

   Sở Khiếu Thiên tại cũng lười để ý tới nha hoàn này có biểu tình gì, dù sao kể từ khi Mặc Châu dùng cái loại thanh lạnh lẽo đó làm mọi ảo tưởng của biến mất xong, Sở Khiếu Thiên thèm chú ý tới nha hoàn này nữa rồi. Đúng là thích mỹ nhân, nhưng sau khi nhân định rằng chỉ có nhất nữ nhân kia là đẹp nhất xong, những nữ nhân khác còn làm hứng thú.

   "Thế tử, để nô tỳ tới đút tiểu thư uống thuốc !" Mặc Châu tiến lên .

   Sở Khiếu Thiên nhìn nàng cái, lạnh lùng câu " cần" xong, liền phất tay đuổi bọn họ ra.

   Chờ Mặc Châu cùng Sở Nhất cùng lui ra xong, Sở Khiếu Thiên ngồi ở trước giường, nâng thiếu nữ giường lên ôm vào lòng, nhẫn nại kêu tỉnh nàng.

   Liễu Hân Linh bị nam nhân phiền phức quấy rầy thôi, sau khi tỉnh lại, mơ mơ hồ hồ nhận ra người ôm mình, lặng lẽ thu hồi cánh tay giơ lên tính đánh người —— may là nàng tại tứ chi mềm yếu vô lực, chỉ sợ trực tiếp đem nam nhân này đập bay ra, nếu là bị thương cái gì, vậy thảm.

   "Linh Nhi, uống thuốc ." Sở Khiếu Thiên nửa ôm nàng, tay còn lại bưng chén thuốc tới, tự mình nếm thử chút, đắng đến nỗi thiếu chút nữa phun trở ra, khỏi lo lắng thay nương tử nhà mình.

   Đắng như vậy, có thể uống sao? Sớm biết như vậy kêu thị vệ chuẩn bị chút mứt hoa quả các loại linh tinh. Nghĩ tới, Sở Khiếu Thiên khỏi có chút tức giận với gã đại phu này, cảm thấy nhất định là cố ý kê thuốc đắng như vậy, lần sau gặp được tên đại phu này, tuyệt đối đánh mấy quyền cho nương tử nhà hả giận là thể mà! ( Này! liên quan đến đại phu mà! )

   Sở Khiếu Thiên còn chưa rối rắm xong, Liễu Hân Linh vươn tay tự bưng chén thuốc lại, có ý thức kháng cự uống thuốc như các bệnh nhân khác, hết sức nhu thuận đem thuốc kia ừng ực ừng ực hơi uống hết, sau đó tùy ý nam nhân ngốc phục vụ nàng súc miệng xong, lại nằm lại giường, tiếp tục mơ màng ngủ. Ngã bệnh làm tiêu hao hết tất cả khí lực của nàng, vì vậy nàng chỉ có thể ngủ mê man nhằm phục hồi thể lực.

   Sở Khiếu Thiên thấy mi nàng cũng nhíu cái nào liền bưng chén thuốc kia uống cạn rồi ngoan ngoãn đến đáng thương nằm lại giường, trong lòng ngứa ngáy chịu được, đột nhiên cảm thấy nương tử nhà rất ngoan rất ngoan nha, nho tròn vo cục, làm cho hận được nâng niu trong tay ngắt nhéo mấy cái ( ô hay! ). may là, nam nhân này còn biết Liễu Hân Linh bị bệnh, có làm ra tình giày vò bệnh nhân gì, chỉ là càng xem càng cảm thấy cực kỳ thích, kích động đến mức hận thể khảm nàng vào lòng.

   Sở Khiếu Thiên vắt khối khăn ướt đắp lên trán Liễu Hân Linh, lại ngồi ở trước giường si ngốc nhìn lâu, nếu có người khác ở đây, nhìn thấy bộ dáng kia của , tuyệt đối cho là mình hoa mắt, giống như thấy chú chó lớn, loại động vật trung thành, tận tâm canh chừng, bảo vệ chủ nhân của mình.

   Nhìn lát, Sở Khiếu Thiên liền nghĩ tới loạt những chuyện xảy ra ngày hôm nay, khóe mắt xếch lên nhiễm sát khí, bỗng chốc đứng lên, kêu thị vệ canh giữ ở ngoài cửa vào.

   "Sở Ngũ, giờ ngươi hồi kinh bẩm báo hoàng thượng cùng cha ta về chuyện xảy ra hôm nay, báo cho hoàng thượng biết, bởi vì Thế tử phi ngã bệnh nên xin phép nghỉ mấy ngày, tiện thể kêu bọn Sở Lục đến luôn. Sở Nhất, Sở Nhị các ngươi tiếp tục tra xét tới cùng là tên khốn kiếp ăn gan báo nào dám đối nghịch với bản Thế tử." đến đây, mặt Sở Khiếu Thiên vặn vẹo, khuôn mặt tuấn thượng lộ ra vẻ khát máu, dữ tợn, trầm : "Tra được xong, lập tức trở về bẩm báo, bản Thế tử muốn cho bọn họ muốn sống cũng được muốn chết cũng xong!"

   "Dạ, Thế tử." Mấy thị vệ rụt đầu, dám nhiều lời.

   Đến khi đem mọi chuyện phân phó ràng xong, Sở Khiếu Thiên liền cho bọn họ .

   ************

   Ban đêm, Liễu Hân Linh những sốt cao giảm, mà còn có chiều hướng ngày càng cao, Sở Khiếu Thiên gấp đến độ thiếu chút nữa muốn giết người.

   Nửa đêm, mấy vị đại phu trứ danh thành Ngu Châu bị thị vệ xách tới run rẩy chẩn mạch cho người giường, biết nàng bị gió độc nhập vào cơ thể dẫn đến sốt cao, nếu trước bình minh còn hạ sốt, sợ rằng người cũng gặp nguy hiểm, kết cục xấu nhất là người có lẽ cũng giữ được.

   Sở Khiếu Thiên cực kỳ giận dữ, nhưng tỉnh táo lại, lời, ngồi bên nhìn người đến người trong phòng, hai mắt chăm chú nhìn mấy đại phu chằm chằm.

   "Vị công tử này, phu nhân giường hình như từ trải qua cơn bệnh nặng để di chứng, khiến cho thể chất nàng hơi yếu. nay cơ thể trúng gió độc nên mới dẫn tới sốt cao ngừng, nếu trước bình minh còn chưa hạ nhiệt, sợ rằng. . . . . ." đại phu to gan mọi việc.

   "Chỉ sợ cái gì?" Sở Khiếu Thiên trầm giọng hỏi, khẽ nhướng mày, bộ mặt hung thần ác sát kia dọa cho đại phu cứng họng trong nháy mắt.

   Đây ràng là muốn "Nếu ông nghe hài lòng, giết ngay lập tức " sát tinh trước mặt, các đại phu lòng kiên định nổi nha!

   Đại phu nhất thời bị hù dọa, dám mọi việc đến cùng, "Công, công tử đừng lo lắng, để lão hủ cùng với mấy vị đại phu khác thương lượng chút."

   Mấy đại phu dưới tầm mắt tàn khốc, hung ác, nham hiểm của vị Thế tử gia thương lượng phen, sau đó nghiến răng, chỉ có thể cứng rắn kê liều thuốc mạnh cho bệnh nhân uống. Mấy vị đại phu trong lòng dự trù kết quả xấu nhất: nếu uống thuốc này xong mà bệnh nhân giường còn chưa hạ nhiệt, cái mạng này của bọn họ có thể phải bỏ lại trong gian khách điếm này rồi.

   Sở Khiếu Thiên híp mắt nhìn mấy đại phu cực kỳ sợ hãi kia, mấy đại phu bị loại ánh mắt như độc xà, lãnh, tàn khốc nhìn đến bắp chân cũng mềm nhũn, trán toát ra tầng mồ hôi mỏng.

   Bọn họ biết nam nhân này là ai, nhưng mấy người bên cạnh vừa nhìn biết là những thị vệ bản lĩnh bất phàm, vả lại ngay cả quản gia Thành Thủ phủ thành Ngu Châu Thành cũng kính cẩn lễ phép tới thỉnh an , liền biết ngay thân phận của nam nhân hết sức cao quý, tuyệt đối là hoàng thân quốc thích, đại nhân vật như vậy, bọn họ chỉ là dân chúng bé linh tinh tuyệt đối chọc nổi, cho nên ngay cả lớn tiếng chút cũng dám, lại càng dám làm ra hành vi lớn mật gì để hiểu lầm. may là, khi bọn bị dọa sắp ngất nam nhân này rốt cuộc thu hồi ánh mắt đáng sợ, sau đó sai thị vệ dẫn bọn đến sương phòng sát vách chờ đợi, chờ mệnh lệnh.

   Rất nhanh thuốc sắc xong, lúc Mặc Châu bưng thuốc lên, mắt đỏ hoe.

   Sở Khiếu Thiên nhìn mà cơn giận trong lòng dâng trào, nếu phải nàng là nha hoàn Liễu Hân Linh mến nhất, tin tưởng nhất, sớm đạp cho phát rồi. Bày ra loại mặt này, phải là làm cho người ta ngột ngạt sao! Lúc này, trong tâm trạng nóng nảy, Thế tử gia ngang ngược thèm lý.

   "Đưa đây, ngươi tránh ra."

   Mặc Châu dám gì, vội vàng đưa thuốc cho .

   Lúc này Liễu Hân Linh lâm vào hôn mê, dù gọi ra sao cũng tỉnh, Sở Khiếu Thiên khẽ cắn răng, quan tâm đến đám người trong phòng kia, trực tiếp đem thuốc bưng đến trước mặt mình hớp ngụm, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, mớm đút cho thiếu nữ giường.

   Thuốc nước đắng ngắt ở trong miệng, đắng đến nỗi mặt cũng nhăn thành nhúm. Thuốc đắng như vậy, ngay cả đại nam nhân cũng chịu nổi, huống chi là nương tử kiều, yếu ớt nhà ? Trong lòng Sở Khiếu Thiên ào ào dâng lên nỗi thương tiếc, lại cố nhịn đắng, từng ngụm từng ngụm đem nước thuốc đút cho nàng.

   chén thuốc cuối cùng cũng đút xong, Sở Khiếu Thiên vội vàng nhận lấy nước súc miệng Mặc Châu bưng tới, liên tục súc miệng mấy lần mới miễn cưỡng giảm bớt chút vị đắng trong miệng.

   Mặc Châu cẩn thận liếc nam nhân chân mày nhíu chặt cái, nhìn vẻ mặt cũng biết nam nhân này vô cùng sợ đắng. Nàng là nha hoàn thân cận của Liễu Hân Linh, bình thường phục vụ họ dùng cơm nên đương nhiên cũng biết khẩu vị của nam nhân này, biết cực ham đồ ngọt, đối với đồ chua hay đắng gì đó cực độ bài xích, thậm chí ngay cả nếm cũng dám nếm, cho nên đối với vị đắng của thuốc kia là cực kỳ kinh khủng. Chỉ là, làm nàng có chút xúc động là, thế nhưng lại có thể ngay lúc tiểu thư nhà nàng lâm vào hôn mê có thể ngậm thuốc kia từng ngụm từng ngụm mớm đút cho nàng, làm nàng đột nhiên hơi hơi hiểu ra, Thế tử gia có lẽ. . .

   Đút thuốc xong, liền bắt đầu chiến đấu cả đêm.

   Bởi vì Liễu Hân Linh sốt cao ngừng, tất cả bọn họ đều dám rời nghỉ ngơi. Bọn họ phải thời thời khắc khắc chú ý nhiệt độ bệnh nhân có biến hóa hay , muốn khi nàng đổ mồ hôi kịp thời thay quần áo ướt và khăn trải giường để nàng được khô mát, còn có mớm nước uống, mớm thuốc linh tinh các loại. . . Những thứ này, Sở Khiếu Thiên đều đích thân làm, Mặc Châu cùng các thị vệ khác chỉ có thể đứng bên giúp tay. Chỉ là, điều này làm cho bọn họ thấy trình độ coi trọng của nam nhân nóng nảy này đối với thiếu nữ giường, làm cho người ta khỏi kinh ngạc cực kỳ.

   Lăn qua lăn lại như vậy, cho đến lúc rạng sáng, Liễu Hân Linh sốt cao cuối cùng cũng hạ dần. Mặc dù vẫn có chút sốt , nhưng ít ra đại phu xem qua xong, tuyên bố có nguy hiểm gì, chỉ cần chú ý nhiệt độ nàng cơ thể tăng lên nữa là được.

   Mọi người cuối cùng cũng thở phào nhõm, các đại phu vui đến nỗi chảy nước mắt, may quá, mạng giữ được rồi.

   Chân trời, ánh nắng sáng lên từ phía chân trời xa xa, ánh sáng màu xanh nhạt xuyên qua cửa sổ, cả đêm cứ như mà qua rồi.

   Sở Khiếu Thiên cho đại phu cùng nha hoàn và thị vệ nghỉ ngơi, mình cũng cởi quần áo, trực tiếp bò lên giường, đem thiếu nữ còn phát sốt giữa giường ôm vào ngực, mệt mỏi nhắm mắt lại.

   ********

   Khi Liễu Hân Linh tỉnh lại, chỉ cảm thấy tứ chi mềm nhũn, cả người cũng mệt mỏi đến động đậy nổi.

   Bên ngoài sắc trời sáng tỏ, ngẩng đầu lên nhìn lại, có thể thấy ngoài cửa sổ chênh chếch ngọn cây là ánh mặt trời rực rỡ, hẳn là trưa rồi.

   Giống như cảm giác vào mỗi sáng sớm tỉnh dậy sau khi thành thân, người là thân thể nặng nề như báo cho nàng biết nam nhân có tư thế ngủ vô cùng an phận lại trực tiếp áp lên người nàng. Liễu Hân Linh hơi nghiêng đầu, liền nhìn thấy gương mặt tuấn tú phóng đại. thể phủ nhận, gương mặt này là cực kỳ tuấn mỹ, ngũ quan tương đối góc cạnh ràng, từng nét riêng đều rất hoàn mỹ, kể cả khi kết hợp lại cũng chuẩn, xem ra tương đối giống diện mạo của An Dương Thái phi. Nhưng bởi vì ngũ quan tương đối góc cạnh ràng, ngược lại so với vài nam nhân trắng trẻo đẹp kiểu thư sinh yếu đuối đẹp mắt hơn nhiều, cũng rất kiên cường, rắn rỏi đầy nam tính. Chỉ là có vài thời điểm, nam nhân này thích bày ra bộ dạng hung dữ, làm cho người ta dám chú ý đến diện mạo của , chỉ còn lại khinh bỉ cùng nỗi khiếp sợ đối với .

   Liễu Hân Linh ngơ ngẩn, say sưa ngắm , cho đến khi phát giác ổn, cuối cùng cũng hồi hồn, sau đó cả khuôn mặt đỏ bừng, nhất thời có chút xấu hổ, biết làm sao.

   Bởi vì. . . . . . Nàng phát dưới chăn thân thể hai người trần trụi quấn quít, cho nên, nàng có thể cảm thấy ràng đường cong nam tính cứng rắn chỗ da thịt hai người kề nhau, còn có vật chống đỡ ở bụng nàng. Đáng mừng là, nó bây giờ còn rất ôn thuần, cúi thấp đầu nhỉ? =__=!

   Mặc dù cảm giác thực gì đó, nhưng bởi vì toàn thân vô lực, có cách nào đem người trực tiếp đá xuống giường, cho nên sau khi Liễu Hân Linh hít hơi sâu, rốt cuộc bình tĩnh xem khác thường của hai người. có biện pháp, nàng là phụ nữ lập gia đình rồi, chuyện thân mật hơn, xấu hổ hơn đều cùng nam nhân này làm rồi, loại chuyện như vậy có đáng gì.

   Liễu Hân Linh nằm lặng im, đầu óc trì độn dần hoạt động trở lại. Nàng nhớ lại ngày hôm qua trong lúc du ngoạn sông mình bị rơi xuống nước, sau đó được Mặc Châu cứu lên bờ, tiếp theo gặp phải sơn tặc, mà nàng bởi vì ngâm nước quá lâu, dẫn đến ngã bệnh sốt cao, sau đó. . . . . . Sau đó Sở Khiếu Thiên tới, nàng hôn mê, trí nhớ tới đây liền ngưng.

   Liễu Hân Linh nhìn chằm chằm gương mặt trước mắt này, dưới mắt quầng thâm đen , xem ra hết sức mệt mỏi, bộ dáng y như cả đêm ngủ. Có lẽ, là sau khi nàng hôn mê lại sốt cao rất nguy kịch, sau đó chăm sóc nàng cả buổi tối —— biết vì sao, nàng hết sức chắc chắn chuyện này, hơn nữa có thể tự tưởng tượng ra vẻ nôn nóng của nam nhân này khi phát nàng ngã bệnh. . .

   Liễu Hân Linh từ từ suy đoán, trong lòng hơi cảm động.

   Từ khi gả cho nam nhân này đến nay, từ từ tiếp xúc, phát rất nhiều chuyện làm đều khác xa những lời đồn đãi khó nghe bên ngoài. Liễu Hân Linh biết là do người ngoài vẫn hiểu lầm , hay là ra từ từ thay đổi, hoặc giả sau khi cưới nàng hồi tâm chuyển ý. . . Nhưng mà, nàng cảm thấy diễn trò trước mặt nàng, bởi vì tính tình nóng nảy muốn gặp dịp chơi gì đó như những kẻ khác, dám trực tiếp lật bàn bỏ của chạy lấy người , kẻ bá đạo, nóng nảy.

   Chỉ là, nàng biết, lòng tốt với nàng, rất tốt. nam nhân nếu biết nàng có loại quái lực nguy hiểm đó mà vẫn tiếp tục quan tâm, đến gần, đối tốt với nàng, như vậy trong lòng có nàng, đúng ?

   Cho nên, nàng ra có thể trông đợi vào cái cọc hôn nhân được người nhà coi trọng này chứ?

   Liễu Hân Linh từ từ suy nghĩ, đầu trăm chuyển ngàn chuyển, hết sức lý trí. Cho đến khi nam nhân đè ép nàng mà ngủ mê mẩn, mịt mờ mở mắt ra, tất cả lý trí đều bị ném đến nơi chân trời , trong mắt chỉ còn lại khuôn mặt nam nhân vui sướng trước mắt khi phát nàng tỉnh.

   "Linh Nhi, tỉnh rồi ~~"

   Sở Khiếu Thiên vừa mừng vừa sợ, bò dậy đem cả người và chăn của nàng ôm đến đùi, sờ sờ trán nàng, ừ, còn có chút sốt , nhưng còn là chứng sốt cao dọa người ngày hôm qua rồi. Tâm tình vui sướng làm khỏi nâng mặt nàng lên, giống như con chó lớn chà chà, chờ phát nàng chau mày lại vẻ mặt khó chịu liền khẩn trương .

   "Nương tử, Linh Nhi, thế nào? Có phải có nơi nào lại khó chịu hay ?" rồi liền muốn duỗi tay vào trong chăn giở trò.

   Liễu Hân Linh bị bao như viên bánh chưng, mặc dù nàng muốn cử động cũng rất dễ dàng, nhưng lúc này lười biếng muốn động, thấy gấp đến độ sắp nhảy xuống giường tìm đại phu rồi, mới mở miệng ai oán : "Râu chàng mọc đầy rồi, chà xát mặt thiếp rất đau nha." Liễu Hân Linh xong, nhìn cằm vòng râu đen lún phún, xem ra ngược lại thêm loại mị lực nam tính khó tả.

   Sở Khiếu Thiên ôm mặt nàng lại gần quan sát, khuôn mặt tái nhợt của nàng có mấy vết hồng do bị râu cọ, khỏi ngượng ngùng cười cười, dùng ngón tay nhàng vuốt vết hồng do bị cọ mặt nàng mặt, thanh hấp dẫn dụ dỗ: "Nương tử, đau nha ~~"

   Liễu Hân Linh hơi đen mặt, giọng điệu này, sao giống như mỗi lần ở giường làm mình đau, sợ mình trực tiếp đem ném xuống giường nên dụ dỗ nàng đây?
   linhdiep17, ly sắc, MaiAnhSF27 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 42
   Beta: Hotmit
   Edit: Mỹ Lệ   Khi Liễu Hân Linh tỉnh, tâm tình Sở Khiếu Thiên treo ngược cả đêm rốt cuộc được thả lỏng.

   "Nương tử có đói bụng , để ta kêu bọn họ mang ít thức ăn vào."

   Sở Khiếu Thiên vừa vừa đặt nàng về giường, sau đó chút e dè thân thể trần trụi xuống giường mặc quần áo trước mặt nàng. Liễu Hân Linh hơi nghiêng đầu, dám nhìn lõa thể. Mặc dù hai người thành thân nên loại chuyện này cũng là đương nhiên, nhưng thiên tính của phái nữ đối với tình cũng là tương đối e thẹn, giữa ban ngày ban mặt, nhìn chằm chằm nam nhân lõa thể nàng cũng ngượng ngùng lắm chứ.

   Sở Khiếu Thiên tới lấy y phục mặc lên, thấy bộ dáng trốn tránh của nàng, khỏi cười khẽ tiếng. Chờ mặc quần áo tử tế, liền ra ngoài phân phó thị vệ giữ cửa bên ngoài chuẩn bị thức ăn cùng thuốc, phân phó xong tự mình đóng cửa lại rồi trở về, cầm trong tay bộ y phục nữ nhân mới tinh đưa tới, hình như muốn tự thân mặc cho nàng.

   Liễu Hân Linh mặt hơi biến sắc, nàng ở trong chăn nhưng là có mặc gì cả, lại giữa ban ngày lẽ biết xấu hổ để cho phục vụ như vậy, vội vàng cự tuyệt : "Phu quân, cần, tự ta làm được."

   "Nương tử, là Khiếu Thiên!" Sở Khiếu Thiên chân mày cau lại, kiên trì .

   Liễu Hân Linh khóe môi ngập ngừng, giọng kêu tiếng "Khiếu Thiên", liền đưa tay nhận lấy quần áo.

   Sở Khiếu Thiên mặc dù có chút tiếc nuối mình được giúp nàng mặc quần áo, nhưng vẫn là cười ha hả.

   Liễu Hân Linh nhìn về phía , ban ngày trong ánh nắng rạng rỡ, nam nhân đứng trước giường thân hình cao lớn, gương mặt tuấn tú mỉm cười, tóc đen nhánh xõa tung sau lưng, nhưng có vẻ nữ tính hóa, ngược lại có loại cương trực tự nhiên. Có lẽ là dáng dấp tuấn, chỉ cần lộ ra vẻ hung dữ, mặc kệ nhìn thế nào cũng đều là bộ dáng đẹp trai, vả lại so với cái loại tuấn mỹ dạng bạch diện thư sinh, nam nhân này càng thêm mấy phần nam tính.

   Liễu Hân Linh vừa mặc quần áo tử tế xong, thị vệ đem ăn đồ tới, Mặc Châu theo sau bọn họ, tay cái khay, phía chén thuốc vừa mới sắc.

   Sở Khiếu Thiên vừa liếc thấy chén kia thuốc, đầu lông mày liền nhảy lên, đặc biệt là ngửi thấy mùi thuốc tản ra khắp phòng chân mày nhíu chặt hơn, sau đó nhìn về phía người phải uống thuốc Liễu Hân Linh đầy vẻ thương cảm. Chỉ là vừa nghĩ tới tối hôm qua, bởi vì Liễu Hân Linh bị hôn mê, có mấy lần phải mớm thuốc đều do dùng miệng đút cho nàng. Khi đó, trong lòng đầy lo lắng, có suy nghĩ khác, giờ mới nghĩ tới tư vị đó, chuyện thân mật như vậy, còn chưa làm cho ai. Nghĩ tới, gương mặt tuấn tú khỏi ngây ngất, nhất thời ngay cả nhìn cũng dám.

   Trong phòng mấy con mắt mở to nhìn cảnh tượng nam nhân ngượng ngùng hiếm có, nhất thời như gặp sấm sét giữa trời quang, đánh tới mọi người trong nhão ngoài khê. Bình thường nam nhân da mặt dầy như thế, vô lại lưu manh đến thế, thế nhưng cũng đỏ mặt, chẳng lẽ là trời sắp sập sao?

   Liễu Hân Linh cũng có chút hiểu, nàng ngày hôm qua bị bệnh đến hôn mê, vì vậy cũng biết chuyện mình được mớm thuốc bằng miệng. Liễu Hân Linh có ấn tượng gì, nhận thấy tất cả có vẻ kỳ quái, nhưng vẫn rất bình tĩnh nhận chén, uống thuốc. Thuốc bắc rất khó uống, nó khó uống chỉ vì vị đắng, mà còn vì mùi vị quái lạ của nó, thực rất muốn ói. Chỉ là nàng phải là người kiểu cách, ngã bệnh phải uống thuốc, cho nên mặc dù khó uống, nhưng chỉ hơi hơi nhíu mày uống.

   Mới vừa uống xong, Sở Khiếu Thiên đưa miếng mứt hoa quả lên miệng nàng. Mứt hoa quả này là Mặc Châu hôm nay ra ngoài mua, bởi vì hôm qua có vị thế tử gia nào đó mớm thuốc tự mình chịu khổ, cho nên hôm nay phân phó Mặc Châu mua mứt hoa quả về từ sáng sớm.

   Chờ đút cho Liễu Hân Linh miếng mứt hoa quả xong, Sở Khiếu Thiên chịu nổi mùi thuốc bên trong phòng, mình cũng ăn miếng, sau đó mọi người trong phòng vô cùng nhạy cảm phát người vị thế tử gia nào đó tỏa ra hơi thở màu hồng hết sức mộng ảo, xem bộ dáng hết sức thích thú.

   Liễu Hân Linh cúi đầu uống nước, che giấu nụ cười môi mình.

   Làm sao đây, nàng cũng càng ngày càng cảm thấy nam nhân này vô cùng đáng . ràng vẻ mặt nghiêm túc ăn mứt hoa quả, nhưng người lại tản ra cái loại hơi thở màu hồng mong manh đó, người tinh mắt đều nhìn ra tâm tình , là rất dễ dàng hiểu được.

   Liễu Hân Linh vẫn còn sốt , mặc dù tỉnh lát, ăn xong ít đồ ăn, rất nhanh liền bị bắt nằm lại giường tiếp tục nghỉ ngơi. Mặc dù nàng cảm thấy mình có yếu ớt như vậy, chỉ là nhìn bộ dáng Sở Khiếu Thiên kia cho cự tuyệt, cũng bướng bỉnh với , ngoan ngoãn nằm giường nhắm mắt nghỉ ngơi.

   Sở Khiếu Thiên ngồi trước giường nhìn nàng, thân hình cao lớn động đậy chút nào, từ xa nhìn lại, giống như chú cún trung thành trầm mặc bảo vệ chủ nhân.

   Mặc Châu ở bên dọn dẹp ngắm vài lần, trong lòng càng cảm thấy nét mặt kia động tác kia của thế tử gia, giống như loại động vật nào đó luôn tha thiết dõi mắt trông theo bảo vệ chủ nhân a.

   **********

   Chờ Liễu Hân Linh tỉnh lại lần nữa, phát sắc trời chạng vạng, vài tia nắng chiều còn sót lại chiếu qua cửa sổ vào, rơi lên người khiến toàn thân ấm áp.

   Trong phòng chỉ có Mặc Châu coi chừng, nam nhân trước đó canh giữ trước giường cũng thấy

   "Tiểu thư, người tỉnh rồi." Nhìn thấy nàng tỉnh lại, Mặc Châu vui mừng, rót chén nước ấm cho nàng thấm giọng.

   Liễu Hân Linh ngồi giường, dựa lưng vào cái gối đầu, sắc mặt vẫn tái nhợt mà uể oải, nhưng tinh thần tốt hơn nhiều.

   "Thế tử đâu?"

   "Thế tử bái phỏng Thái thú thành Ngu Châu rồi, sau bữa tối trở lại." Mặc Châu đáp.

   Liễu Hân Linh nằm ngày xương cốt cũng mỏi nhừ rồi, vốn là muốn xuống giường lại chút, nhưng Mặc Châu cho nàng biết, thế tử có phân phó, nàng bệnh còn chưa lành, thể xuống giường lại. Liễu Hân Linh thấy Mặc Châu cũng tán thành, chỉ có thể co rút khóe miệng ngồi giường giả làm bệnh nhân yếu ớt.

   Liễu Hân Linh từ Mặc Châu biết được bọn họ lúc này trọ ở khách điếm trong thành Ngu Châu, trong lòng có chút kinh ngạc, chỉ là nhớ tới lúc mình ngã bệnh, lại hôn mê, đương nhiên chỉ có thể đến nơi gần nhất là thành Ngu Châu để cầu y thôi. Nhưng là, Sở Khiếu Thiên còn phải được hoàng thượng cho phép. Bọn họ cứ như vậy lưu lại ở thành Ngu Châu sao chứ?

   Sau khi trở về Sở Khiếu Thiên biết lo lắng của nàng, vô ưu vô tư : " có gì, ta sai người vào cung bẩm báo hoàng thúc rồi, người cũng đồng ý cho ta lưu lại thành Ngu Châu thời gian. Chờ nàng khỏe lại, chúng ta hồi kinh."

   Liễu Hân Linh trong lòng thở dài, cũng biết trận tập kích này chủ yếu nhằm vào ai, dù sao lúc ấy thuyền đều là các tiểu thư thế gia có thân phận, mà đó lại còn là thuyền của phủ trưởng công chúa. Nhưng cố tình lại chỉ có nàng xui xẻo rơi xuống nước rồi mất tích, rơi xuống nước còn bị những tên giặc cỏ núp trong nước đánh chưởng, cuối cùng còn mệt nhất là trượng phu mình trốn việc tìm nàng… Loại chuyện như vậy, thấy thế nào đều có chút cảm giác hồng nhan họa thủy, cũng biết bên ngoài biết nghĩ sao về chuyện này, đặc biệt là mẹ chồng nàng, nàng lại là nương tử mới được gả chưa tới tháng, lại liên tục xảy ra loại chuyện như vậy, chắc hẳn trong lòng bà cũng vui vẻ gì, con dâu mang lại nhiều tai họa như vậy, quả phải loại mẹ chồng thích…

   ngón tay ấm áp lau mi tâm của nàng, nhàng chà xát giữa lông mày của nàng.

   Liễu Hân Linh giương mắt, liền nhìn thấy Sở Khiếu Thiên ngồi trước giường nhìn nàng, vẻ mặt có chút nghiêm túc.

   "Nương tử, cần lo lắng, tất cả có ta rồi." , thanh trầm thấp.

   Trời ngả chiều, trong phòng còn chưa được thắp sáng, có vẻ mờ mờ. Mờ mịt này đều bị vùi lấp trong ánh sáng tỏa ra nam tử mặt mày nghiêm nghị, thân hình kiên định, khiến cho người ta có cảm giác an lòng. Có thể, tính tình nóng nảy kích động, có thể làm việc có khôn khéo, cũng có thể từng làm qua rất nhiều chuyện ai chịu nổi, nhưng giờ khắc này, tâm ý đối với nàng khiến cho nàng cảm động.

   Nàng lo lắng rất nhiều chuyện, nhưng khi nhìn đến bộ dáng kia của , khỏi cười khẽ.

   "Ừ, ta tin tưởng phu quân."

   Sở Khiếu Thiên mím môi, muốn đè nén nụ cười mặt, nhưng có vẻ cũng thành công cho lắm, khuôn mặt tuấn lộ ra nụ cười hơi hơi ngốc nghếch.

   Sở Khiếu Thiên cảm thấy trái tim nóng lên, rất muốn ôm chặt nữ nhân giường vào ngực. Đây là lần đầu tiên có người tin tưởng . Cho dù thương nhưng ngay cả mẫu thân của An Dương vương phi cũng chưa từng kiên định với những lời như vậy. Cha mẹ đều bởi vì từng gây ra nhiều chuyện cho nên rất thất vọng đối với , sau đó là tuyệt vọng, đến cuối cùng chỉ mong ít gây chuyện chút, bọn họ cũng dám hy vọng xa vời gì. Mặc dù những người kia thất vọng về là bởi vì trước đây đúng là tên khốn, nhưng giờ nghe đến có người tin tưởng , vẫn là khiến cảm thấy thập phần vui vẻ.

   Chỉ có thể , đây thực là đứa bé đáng thương nha, chỉ vì có người "Tin tưởng ", lại cảm thấy hạnh phúc như vậy.

   Liễu Hân Linh biết suy nghĩ của , lại sang chuyện khác: "Đúng rồi, Nhan Quận chúa bọn họ bình an hồi kinh chưa? Tra ra nơi náu của những tên thích khách kia chưa? Tại sao bọn chúng lại muốn tập kích thuyền của trưởng công chúa?"

   Chờ nghe nàng hỏi đến chuyện của Tạ Thiên Nhan, Sở Khiếu Thiên có chút vui, "Nương tử, họ rất ổn, so với nàng tốt hơn nhiều, cần lo lắng. Về phần những tên thích khách kia, cần lo, nhất định ta tra ra kẻ chủ mưu phía sau, báo thù cho nàng."

   Liễu Hân Linh cười cười, thấy mi tâm nhiễm tầng tầng sát khí, quả nhiên là hung thần ác sát, làm cho tim phổi cũng nhịn được nảy lên. "A… Khiếu Thiên, chàng hình như rất ghét Nhan Quận chúa, tại sao vậy chứ? Nhan Quận chúa dáng dấp xinh đẹp, tính tình lại ngây thơ, hồn nhiên, hề khiến người khác chán ghét mà."

   Liễu Hân Linh đối với chuyện này cũng cảm thấy tò mò từ lâu rồi, mỗi lần nhìn thấy bộ dáng Sở Khiếu Thiên chán ghét hay ghê tởm cái gì đó, đều khiến nàng thực là thể hiểu, đặc biệt là lại ghét "kinh thành đệ nhất mỹ nữ" danh xưng Tạ Thiên Nhan nha, đây chính là đại mỹ nữ, ngay cả nữ nhân nhìn còn có chút say mê, huống chi là nam nhân, sao cũng phải động lòng ngược lại chán ghét như vậy? Thực là khó hiểu.

   Đương nhiên, Liễu Hân Linh hy vọng trượng phu mình động lòng đối với mỹ nữ gì đó, đặc biệt là mỹ nữ đó còn là biểu muội của . Nàng nghe Tạ Cẩm Lan qua, vốn là theo truyền thống cổ đại, An Dương vương có quan hệ cùng trưởng công chúa, Nhan Quận chúa gả cho Sở Khiếu Thiên là vô cùng xứng đôi, coi như là liên thủ mạnh mẽ, mối hôn khiến cho thân càng thêm thân, trưởng bối hai bên cũng đều có ý này. Ai biết Sở Khiếu Thiên cùng Tạ Thiên Nhan biết vì chuyện gì mà chán ghét nhau, cho nên phản đối tới cùng đối với cả hai bên trưởng bối, cuối cùng khiến cho chuyện này giải quyết được, cho nên mới tiện nghi cho nàng, con của viên quan nho .

   Mặc dù trong lòng có chút thoải mái, nhưng là như vậy, cộng thêm tại nàng gả cho nam nhân này rồi, nên cũng còn rối rắm cái gì. Chỉ là mỗi lần nghe được Tạ Cẩm Lan ồn ào kêu la về chuyện này, làm cho nàng hiểu ra chút.

   Nghe được lời của nàng, Sở Khiếu Thiên biến sắc, sau đó nghệt mặt ra dài dài, "Nương tử, nàng còn bệnh, nên nghỉ ngơi."

   Liễu Hân Linh nhíu mày nhìn , đây là trốn tránh sao?

   Sở Khiếu Thiên gãi gãi mặt, thấy nàng dùng đôi mắt trong veo bình bình tĩnh tĩnh nhìn mình, chẳng biết tại sao lại có chút chột dạ, ngượng ngùng cười cười : "Hả, nương tử, dù sao biểu muội cùng biểu đệ này cực kỳ đáng ghét, về sau nên cách bọn họ xa chút. Hơn nữa, xem ra biểu muội có ý đồ với nàng, càng nên cách xa nàng ta ra." Sở Khiếu Thiên rất cố gắng bôi xấu hai vị "biểu đệ biểu muội" này, hết sức lo lắng nương tử nhà bị bọn họ quấn lấy tha.

   Liễu Hân Linh mím môi, dịu dịu dàng dàng mà cười : "Phu quân cái gì vậy, Nhan Quận chúa cùng Cẩm Thiếu gia cũng đáng nha, hơn nữa đều là thân thích, sao có thể cách xa cái gì, nếu cha mẹ nghe được vui đâu."

   ". . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên nghiêng đầu, dám nhìn bộ dáng dịu dàng đoan trang đó nữa, bình thường rất thích nhìn nàng cười, nhưng lúc này sao lại có cảm giác hơi lạnh đây nhỉ? Thế nhưng, trực giác cho biết, tuyệt đối thể cho nàng biết nguyên nhân cùng với biểu muội chán ghét nhau, nếu nàng chắc chắn tức giận.

   Thế tử gia à, ngươi còn chưa người ta, sợ đối phương tức giận, xem ra số ngươi định là trung khuyển rồi.

   Liễu Hân Linh thấy bộ dáng bướng bỉnh, cuối cùng dĩ nhiên là hỏi được cái gì, trong lòng than tiếng, rốt cuộc bướng cùng nữa, nghe lời chuyển sang chuyện khác để khôi phục vẻ mặt bình thường. Liễu Hân Linh cảm thấy, dù là vợ chồng, cũng nhất thiết là có bí mật riêng. Tìm hiểu tới cùng mọi chuyện quá nhiều, làm nam nhân sinh chán ghét.

   vài câu cũng khiến Liễu Hân Linh lại cảm thấy mệt nhọc, sau đó trong khuôn mặt tươi cười vui mừng của nam nhân nào đó, nàng lại bị người nào đó ôm vào ngực cùng nằm giường nghỉ ngơi.

   "Khiếu Thiên, ta bị bệnh, sợ lây cho chàng." Liễu Hân Linh lo lắng , hi vọng đến sương phòng sát vách để nghỉ tạm.

   " việc gì, bản thế tử thân thể cường tráng!" Sở Khiếu Thiên đem cằm đặt lên đầu nàng nhàng cọ cọ, "Nương tử nhanh lên chút nghỉ ngơi, chờ nàng khỏe hơn chúng ta hồi kinh."

   Liễu Hân Linh nghe, cũng mau mắn : " ra chỉ là nhiễm phong hàn thôi, rất nhanh khỏe thôi, cũng nhất định phải lưu lại thành Ngu Châu để dưỡng bệnh." Từ kinh thành đến thành Ngu Châu ước chừng hơn trăm cây số, lộ trình cũng coi là xa, coi như nàng bệnh, ngồi xe ngựa trở về chậm chút cũng được nha.

   "Chờ nàng khỏi hẳn !" Sở Khiếu Thiên kiên định đáp.

   Liễu Hân Linh phát đối với chuyện này hết sức kiên trì, liền cũng nhiều lời phản đối .

   ********

   Dưỡng bệnh lần liền dưỡng hết năm ngày, Sở Khiếu Thiên mới quyết định ngồi xe ngựa hồi kinh.

   Dĩ nhiên, ngồi xe ngựa là Liễu Hân Linh cùng Mặc Châu, Sở Khiếu Thiên cùng thị vệ cưỡi ngựa.

   Trong năm ngày này, nàng lưu trong khách điếm dưỡng bệnh, còn Sở Khiếu Thiên ngày ngày chạy ra ngoài, Liễu Hân Linh giả vờ lơ đãng hỏi thăm, mới biết lưu lại thành Ngu Châu còn có mục đích khác, vì hoàng thượng thuận tiện giao việc. Nghe Sở Khiếu Thiên cho người vào cung bẩm báo với Hoàng đế chuyện phủ trưởng công chúa gặp tập kích Hoàng đế liền nhân cơ hội giao nhiệm vụ cho , để cho thành Ngu Châu tra án.

   Liễu Hân Linh trầm mặc, xem ra Hoàng đế cũng rất hiểu phải tận dụng như thế nào cho tốt. Cho nên , Sở Khiếu Thiên lưu lại thành Ngu Châu, cũng thuần túy là vì nàng dưỡng bệnh, còn vì làm việc cho Hoàng đế.

   Liễu Hân Linh mơ hồ đoán biết Sở Khiếu Thiên vì hoàng đế làm số chuyện bí mật thể công khai, thậm chí có thời điểm ngay cả cao thủ thị vệ mang số bên cạnh cũng xuất động, liền biết hoàng đế ủy thác cho nhiệm vụ khó khăn cỡ nào.

   Đối với cao thủ thị vệ mang số bên cạnh Sở Khiếu Thiên này, Liễu Hân Linh vốn nghĩ bọn họ chỉ là thị vệ bình thường, về sau mới biết bọn họ đều là thị vệ đại nội, mà còn là thị vệ được huấn luyện đặc biệt, trừ hoàng cung, vương phủ bình thường cũng chỉ có cực ít loại thị vệ này. Mà hoàng đế lại hào phóng như vậy mà đem mười thị vệ này ban cho Sở Khiếu Thiên, dù là cưng chiều hậu bối cũng cưng chiều đến vậy chứ?

   Liễu Hân Linh suy nghĩ xem trong lòng hoàng đế, Sở Khiếu Thiên rốt cuộc có vị trí như thế nào, nhưng đoán nửa ngày, cũng đoán ra được. ràng là người nóng nảy, hung hăng, lại từng làm nhiều chuyện khiến người trân trối, nghẹn họng phen, trước giờ chưa ai từng nghĩ coi trọng , vậy mà hoàng đế lại sủng ái như thế, thực là hiểu nổi hoàng đế nghĩ gì.

   Thời gian năm ngày, Sở Khiếu Thiên dường như hoàn thành nhiệm vụ rồi, sau đó mang theo nàng khôi phục khỏe mạnh hồi kinh.

   Lần này, bệnh nặng làm cho nguyên khí của nàng bị tổn thương nặng nề, cho nên muốn khỏe mạnh lại như cũ, vẫn còn cần chút thời gian. tại mặc dù nàng cần uống thuốc, nhưng Sở Khiếu Thiên vẫn bởi vì thân thể nàng hư nhược, mà mất nửa ngày mới về đến kinh thành.

   Trở lại vương phủ, tất nhiên là phải bái kiến trưởng bối.

   Liễu Hân Linh vốn là muốn bái kiến An Dương thái phi, dù sao lần này nàng rơi xuống nước mất tích mặc dù rất nhanh liền được tìm thấy, cũng gặp chuyện gì nguy hiểm, nhưng cũng khiến trưởng bối phải lo lắng, chỉ là sau khi An Dương thái phi biết nàng trở lại, liền truyền lời nàng chỉ cần dưỡng bệnh cho tốt, cần phải tới thỉnh an.

   Mà Liễu Hân Linh trong họa được phúc chính là, bởi vì lần này nguyên khí tổn thương nặng nề, nên để cho nàng bồi bổ thân thể về sau dễ mang thai, An Dương thái phi truyền An Dương vương phi miễn cho nàng mỗi ngày đều phải thỉnh an, để cho nàng theo như quy củ chi cần mồng mười lăm mới thỉnh an là được rồi. Như vậy chỉ cần có chuyện gì khác, nàng có rất nhiều thời gian an tâm ở trong Lãm Tâm viện ngủ nướng.

   An Dương vương phi thấy nàng trở lại, cũng gì, chỉ nhìn nàng phen xong, lại quan tâm, hỏi thăm tình trạng thân thể của nàng, sau đó để cho nàng trở về Lãm Tâm viện nghỉ ngơi, chỉ giữ lại mình nhi tử.

   Liễu Hân Linh ngoan ngoãn thi lễ, liền dẫn nha hoàn lui xuống.

   Chờ nàng dâu rời , An Dương vương phi quan sát nhi tử, đau lòng : "Sao lâu như vậy mới trở về? Nhìn cũng gầy , có phải bên ngoài ăn được ngon miệng hay ? Nàng ta rơi xuống nước nhiễm lạnh, mang nàng hồi kinh dưỡng bệnh là tốt rồi, cần gì phải vì nàng mà lưu thành Ngu Châu?"

   Mặc dù biết đây phải là lỗi của con dâu, nhưng bà là mẹ, dù gì đáng quan tâm nhất vẫn là nhi tử, có sai cũng chỉ có thể là người khác sai. Đối hành động của nhi tử vì nàng dâu mà lưu lại thành Ngu Châu, An Dương vương phi trong lòng có chút chua chát, cảm thấy nhi tử có phải quá cưng chiều nàng dâu rồi chăng.

   Sở Khiếu Thiên sờ sờ mặt, : "Mẹ, con đâu có gầy, còn cảm giác mình mập lên chút đấy." Ít nhất mỗi sáng sớm bởi vì tư thế ngủ bất chánh của trực tiếp đè lên người nương tử nhà mà ngủ, khiến nàng cực lực kháng nghị. Nhưng cũng quản được mình mà, ngủ say liền đè lên, đây là loại bản năng nha. "Còn nữa, mẹ, lưu lại thành Ngu Châu là thuận tiện làm nhiệm vụ hoàng thượng giao, cũng phải du sơn ngoạn thủy, nếu gầy chút, hoàng thượng nhìn, còn cho là nhi tử làm việc chăm chỉ sao."

   Nghe được là vì nhiệm vụ hoàng thượng giao, An Dương vương phi liền ngậm miệng, chỉ là có chút buồn cười : "Miệng lưỡi trơn tru, cẩn thận cha con nghe lại mắng cho!"

   Sở Khiếu Thiên bĩu môi, "Dù sao cha cũng chưa từng nhìn con thuận mắt. Mẹ, cha lúc nào trở lại?"

   "Buổi trưa ông trở lại, chỉ là lại vừa ra ngoài rồi, đoán chừng là Hình bộ thôi. Chuyện Nhan quận chúa bọn họ gặp tập kích khiến cha rất tức giận, những ngày qua vẫn cùng Hình bộ thẩm tra vụ án này."

   Sở Khiếu Thiên như có điều suy nghĩ, sau đó lại cùng An Dương vương phi vài câu, liền trở về Lãm Tâm viện.
   linhdiep17, ly sắc, lan anh ngo26 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   HIỀN THÊ CỰC KHỎE
   CHƯƠNG 43
   Beta: Hotmit
   Edit: Mỹ lệ

   Trở lại kinh thành, Liễu Hân Linh tiếp tục nghỉ ngơi bồi bổ thân thể, trải qua cuộc sống an an bình bình của trạch nữ.

   Đối với Liễu Hân Linh mà , cuộc sống của nữ nhân khuê các cổ đại cách nào có được những loại hình giải trí như ở đại, nàng trải qua mười sáu năm rồi, thành thói quen nên cũng thấy khó khăn lắm, cho nên nàng cứ ngốc ngốc mà sống thôi. Chỉ là mỗi ngày bị nhồi nhét các loại canh dược thiện gì đó, nên hơi đen mặt. Càng làm cho nàng đen hơn là, đây là do An Dương vương phi đặc biệt sai đầu bếp làm cho nàng, là đối với thân thể nữ nhân rất có ích.

   Nàng có thể vợ chồng An Dương vương mài đao xoèn xoẹt chờ nàng bị nhi tử bọn họ làm cho lớn bụng sao? Có thể sao, có thể sao, có thể sao?

   Liễu Hân Linh đối với chuyện ở cổ đại thiếu nữ mười sáu tuổi phải sinh con, trong lòng có chút mâu thuẫn. Ở đại cũng biết đạo lý nam nữ trưởng thành phải thành gia thất rồi sinh con đẻ cái, nhưng nữ nhân mười sáu tuổi vẫn còn là thiếu nữ ham ăn ham chơi, thân thể cũng còn chưa trổ mã hoàn toàn, sao có thể sinh ra đứa bé thông minh khỏe mạnh chứ? Thành thân được tháng, bố mẹ chồng liền bắt đầu chú ý bụng của nàng, khiến nàng cảm thấy áp lực nặng như núi.

   Chỉ là, bởi vì vợ chồng An Dương vương có biểu lộ ý tứ, Liễu Hân Linh cũng làm như biết. ra vợ chồng An Dương vương vội vã bồng cháu cũng vô ích, bởi vì nhi tử bọn họ cũng có cái tư tưởng là cưới vợ về để sanh con, ngược lại cảm thấy chuyện sinh con gì đó là loại chuyện rất xa xôi. Cho nên, nếu như phối hợp, như vậy tất cả những chờ đợi, chuẩn bị cái gì đều là công cốc .

   Sau khi trở lại kinh thành, Sở Khiếu Thiên bắt đầu bận rộn. Chỉ là mặc kệ bận rộn thế nào, chỉ cần tới giờ lên đèn, đúng lúc trở về phủ ăn tối cùng nàng.

   Liễu Hân Linh buổi tối thỉnh thoảng cùng tán gẫu linh tinh, biết tại ngoài công việc của mình, còn chạy sang Hình bộ, theo dõi tiến độ điều tra vụ thuyền phủ trưởng công chúa gặp tập kích. Đối với chuyện này, Liễu Hân Linh giữ vững trầm mặc, mặc cho gây sức ép. Liễu Hân Linh cảm thấy, những thích khách kia nếu dám đến kinh thành sanh , chắc chắn chuẩn bị cực kỳ chu đáo, thời gian rồi nhưng cũng chưa tra ra được gì. Cho nên, chuyện này đành phải trông chờ vào năng lực phá án của Đô Sát viện cùng Hình bộ.

   Sở Khiếu Thiên tuy bận rộn rất nhiều chuyện, nhưng đáng quan tâm nhất vẫn là thân thể của nàng, bởi vì thái y thân thể của nàng nguyên khí tổn thương nặng nề, nên mệt nhọc, phải an tâm tĩnh dưỡng. Vì vậy Sở Khiếu Thiên đương nhiên coi đây là chuyện đại quan trọng hơn hết, thậm chí cứng rắn nhịn xuống dục niệm của mình, buổi tối biết điều chỉ ôm nàng đắp chăn bông chuyện phiếm rồi ngủ, sau đó ngủ say, nửa người lại áp người nàng, Sở Khiếu Thiên có chút chột dạ nghĩ, như vậy cũng tính là làm nàng mệt nhọc chứ? Đối với việc này, Liễu Hân Linh suy nghĩ hồi lâu, cảm thấy loại hành vi của nam nhân ngốc này, người ta thường gọi là quỷ áp giường.

   Có điều, đè ép cũng thành thói quen nên nàng cũng lười phải so đo. Cho nên , thói quen của con người là đáng sợ nha!

   Ngày thứ hai Liễu Hân Linh trở về, Tạ Thiên Nhan lục đục tới cửa thăm nàng.

   Liễu Hân Linh phải biết gia trưởng của những thiếu nữ kia đối với chuyện các nàng đến An Dương vương phủ bái phỏng có cảm tưởng gì, chỉ là trải qua chuyện này, ngược lại các nàng đối với nàng thân cận hơn rất nhiều.

   Thời điểm tỷ đệ Tạ gia tới cửa bái phỏng, là chọn buổi sáng Sở Khiếu Thiên có ở nhà. Hai tỷ đệ này nếu đụng phải Sở Khiếu Thiên lại cãi vã, đến lúc đó cũng biết hai chị em họ ầm ĩ thành cái dạng gì rồi. Tạ Thiên Nhan là nương tốt tính lại hiểu chuyện, muốn Liễu Hân Linh khó xử, cho nên tránh mặt Sở Khiếu Thiên. may là Sở Khiếu Thiên giống loại chơi bời lêu lổng trước kia, cho nên có thể nhân cơ hội làm việc mà đến.

   Tạ Cẩm Lan bổ nhào lên người nàng, ôm nàng chịu buông tay.

   Liễu Hân Linh suy nghĩ chút, có đẩy bé ra. Khiến Liễu Hân Linh đen mặt chính là, cũng biết Sở Khiếu Thiên có phải có khứu giác của cún hay , dù Tiểu Chính Thái nhào tới người nàng cũng chỉ lát, buổi tối trở về, ôm nàng chà tới chà lui sau đó rất nhanh đen mặt lại, vẻ mặt rất tức giận, bộ dáng cắn răng nghiến lợi. Liễu Hân Linh lúc đầu hiểu, sau lại nghe nghiêm túc tuyệt đối thể để người có liên quan chạm vào nàng nàng mới trợn mắt há mồm phát , nam nhân này thậm chí ngay cả người nàng có những mùi vị khác hay cũng nghe ra được , chẳng lẽ là chú cún sao?

   Tiểu Chính Thái biết ý tưởng trong lòng nàng, ấp trong ngực nàng bĩu môi bé lo lắng cho nàng, chờ bé khéo léo xong lo lắng trong lòng, còn lại đều là hưng phấn.

   "Biểu tẩu biểu tẩu, giết mấy người xấu đó sao? Có phải chỉ lần liền giải quyết hết tất cả bọn chúng hay ? Chà chà, thế mà đệ được xem biểu tẩu dạy dỗ bọn người xấu nha, là đáng tiếc! Biểu tẩu, lần sau gặp phải chuyện như vậy, tuyệt đối thể bỏ đệ lại nha."

   Liễu Hân Linh mặt thêm vài vạch đen, tiểu tử này cho là nàng cố ý rơi xuống nước sau đó đuổi theo giải quyết bọn người xấu đó sao? Hơn nữa tuổi còn bạo lực như vậy, ổn sao? Tạ Thiên Nhan cũng hơi bất đắc dĩ kêu tiếng "Cẩm nhi", cười cười xin lỗi với Liễu Hân Linh.

   Tạ Thiên Nhan đối với việc Liễu Hân Linh rơi xuống nước trong lòng cực kỳ áy náy, may là buổi tối An Dương vương phủ tới thông báo bọn họ tìm được Thế tử phi, nhưng mà vì rơi xuống nước nên sinh bệnh nặng, kịp trở lại kinh thành phải lưu lại thành Ngu Châu dưỡng bệnh, trong lòng cảm thấy an tâm hơn chút.

   ra trong đó vài chi tiết, Tạ Thiên Nhan cũng lắm, nhưng người cũng tìm được rồi, cũng thể tìm hiểu cặn kẽ mọi việc tránh cho mọi người đều biết. Ngày đó hầu hết chỉ biết là thuyền phủ trưởng công chúa gặp tập kích bị đắm, sau được thuyền Tĩnh vương phủ cứu giúp, cũng có những tin tức khác. Trừ những người lúc ấy có mặt thuyền thấy Liễu Hân Linh rơi xuống nước mất tích, ai truyền ra tin tức An Dương vương thế tử phi rơi xuống nước mất tích, mọi người chỉ chú ý tới chuyện thuyền phủ trưởng công chúa gặp tập kích.

   Liễu Hân Linh nghe Tạ Thiên Nhan , biết điểm này, trong lòng đột nhiên đối với việc Sở Khiếu Thiên ngày đó xuất , kịp thời tìm được mình rất là xúc động. Nếu kịp thời tìm được nàng, dù nàng có thể bình an vô trở lại kinh thành, cũng tránh được có người cố ý dèm pha, đến lúc đó cũng biết bên ngoài sinh ra những lời đồn đãi khó nghe gì. Cho nên, như vậy cũng rất tốt.

   ra ở thành Ngu Châu Liễu Hân Linh cũng hỏi sở Khiếu Thiên, vì sao lúc đó xuất đúng lúc như vậy. Sở Khiếu Thiên điềm nhiên đáp: ngày đó trong kinh thành xảy ra quá nhiều chuyện ngoài ý muốn, khiến có dự cảm tốt, cộng thêm khi đó, đột nhiên muốn thành Ngu Châu ăn bánh chưng tam sắc, cho nên liền về hướng thành Ngu Châu, ai biết đường gặp được thuyền Tĩnh vương phủ, sau đó biết được tin nàng rơi xuống nước mất tích, làm trượng phu, tự nhiên phải kịp thời tìm.

   Liễu Hân Linh lúc ấy rất tin tưởng lời vị thế tử gia nào đó nha, mặc dù làm cho nàng rất bất lực là vì sao này nam nhân này có dự cảm tốt lại còn nghĩ tới chuyện ăn. Sau trở lại kinh thành, An Thuận thừa lúc vị thế tử để ý, cho nàng nghe: ra ngày đó là vị thế tử gia nào đó đột nhiên nhớ lão bà, vì vậy tùy hứng mà đem công việc ném cho thuộc hạ, tự mình mang theo thị vệ trực tiếp chạy tới tìm, còn sợ địa thế hiểm trở, cưỡi ngựa dọc theo bờ sông mà , đương nhiên rất dễ dàng đụng phải thuyền Tĩnh vương phủ, liền biết tin nàng rơi xuống nước.

   Liễu Hân Linh sau khi biết, chỉ có thể ". . . . . .".

   Xem ra vị thế tử gia này mặc dù thích giở trò lưu manh, nhưng trước mặt nàng lại cực kỳ biết xấu hổ.

   "Biểu tẩu, , là ai đặc biệt nhằm vào phủ trưởng công chúa đây?" Tạ Thiên Nhan có chút ưu sầu : "Lần trước Cẩm nhi bị bắt cóc, lần này thuyền chúng ta lại gặp phải tập kích. Chẳng lẽ, là nhằm Tạ gia chúng ta, kẻ địch của Tạ gia? Nhưng cha cũng kết thù oán với ai, mẹ lại chỉ quản chuyện trong nhà, có thể kết thù kết oán với ai đây? Những ngày qua thấy cha mẹ vì chuyện này bận rộn rầu rĩ, trong lòng cũng cảm thấy khó chịu, càng sợ những tên kia vì uy hiếp cha mẹ mà nhằm vào Cẩm nhi."

   Liễu Hân Linh nào biết những kẻ chủ mưu phía sau muốn làm cái gì, nàng cảm thấy mình xui xẻo, lần nào cũng bị vạ lây. Nếu là kẻ thù, tin tưởng rằng địch nhân phủ An Dương vương so với phủ trưởng công chúa tuyệt đối nhiều hơn rất nhiều, dù sao trong phủ An Dương vương còn có vị đăc biệt có khả năng chuyên gây thù chuốc oán chính là vị thế tử gia kia. Chỉ là mỹ nữ chìm trong đau buồn, lo lắng bộ dáng thực là quá đẹp, dù là nữ nhân nhìn cũng nhịn được, đành phải vài lời an ủi.

   ra , Liễu Hân Linh cảm thấy lần trước bị bắt cóc, Tạ Cẩm Lan cũng rất vô tội, lúc đó cũng hôn mê, nghe được cái tên "Lão đại" , mục tiêu của bọn họ là An Dương vương. Mà bởi vì An Dương vương cùng trưởng công chúa chính là chị em ruột, hai phủ giao tình cực tốt, bắt cóc con trai của trưởng công chúa, tự nhiên cũng có thể uy hiếp được An Dương vương rồi. Về phần mọi người đều biết, nếu muốn đối phó chính là An Dương vương, sao trực tiếp trói An Dương vương thế tử càng hữu hiệu hơn? Cái này sao, trước đề cập tới vị thế tử này tính khí thực là dễ chọc a, hơn nữa bên cạnh Bá Vương Long này còn có mười thị vệ đại nội hoàng cung hộ giá, muốn bắt cóc thà rằng trực tiếp bắt cóc An Dương vương có khi còn dễ hơn nhiều, cho nên chỉ có thể cho qua mà tìm người khác có võ công lại có giá trị mà bắt cóc là được rồi.

   vài câu, Tạ Thiên Nhan đầy bụng lo âu mang theo đệ đệ rời , tin tưởng trước khi chuyện gặp tập kích chưa điều tra ràng, nàng vì nhà mình mà bứt rứt trong lòng.

   Ngoài Tạ Thiên Nhan, Hà Thanh Ảnh, Chu Lục Văn, Sở Tích U, Nghiêm Nhược Tâm cũng tới đây thăm nàng. Đối với việc các nàng tới thăm, Liễu Hân Linh đương nhiên là vui mừng, ngay cả An Dương vương phi cũng đặc phái ma ma bên người mang chút trà ngon tới cho nàng để cho nàng chiêu đãi khách. Từ động thái của An Dương vương phi, Liễu Hân Linh biết bà hài lòng đối với việc nàng cùng những quý nữ trong kinh thành này giao hảo nên cũng cảm thấy vui, cảm giác như đạt được thành tựu.

   "Liễu tỷ tỷ, Nghiêm tỷ tỷ đính hôn rồi, đối tượng là trưởng tử của thái thú thành Ngu Châu." Chu Lục Vân vừa gặm quả đào vừa .

   Lúc này, mấy thiếu nữ ngồi trong lương đình ở Lãm Tâm Viện uống trà. Mới giữa tháng năm thời tiết bắt đầu nóng lên, Liễu Hân Linh muốn ngày nào cũng làm tổ ở trong phòng, liền đến trong đình chiêu đãi khách.

   Uống xong tuần trà, Liễu Hân Linh cũng thân thiện đáp lời thăm hỏi của mọi người, ai biết lại đột nhiên nghe được tin tức này, các thiếu nữ còn lại cũng hơi sửng sốt, ràng trước đó cũng biết. Liễu Hân Linh nhìn Nghiêm Nhược Tâm lạnh lùng căng thẳng, mím môi cười cười, "Nhược Tâm, chúc mừng nha."

   Nghiêm Nhược Tâm cũng cười cười, : "Lệnh của cha mẹ, lời của mối mai, đến tuổi, đính hôn là chuyện sớm hay muộn. chỉ ta mà còn Thanh Ảnh, Lục Vân, Tích U rất mau liền định chuyện chung thân."

   Nghe được lời Nghiêm Nhược Tâm, Chu Lục Vân sắc mặt đỏ lên, khỏi hờn dỗi kháng nghị.

   Những nương ở trong này, chỉ có Liễu Hân Linh là thành thân. Chỉ là xét thấy danh tiếng Sở Khiếu Thiên quá kém, họ đối với thân phận kết hôn của nàng ngược lại có chút đồng tình, vì vậy chưa bao giờ hội đàm cùng nàng loại đề tài kết hôn nhạy cảm này, cho nên đối với chuyện gả chồng đều là tương đối ngượng ngùng cùng lo lắng.

   Hôn của Nghiêm Nhược Tâm định vào tháng ba sang năm, thời gian chuẩn bị cũng phải là ít, còn hơn năm. So với nàng chỉ có thời gian hai tháng vội vàng chuẩn bị, Nghiêm Nhược Tâm coi như hạnh phúc hơn nhiều. Hơn nữa thành Ngu Châu cách kinh thành cũng xa, cũng coi là lấy chồng xa , vả lại cũng coi là mối hôn tốt. Chỉ là nếu thành thân, họ thể giống như thời thiếu nữ cùng nhau tán phiếm đùa, điều này làm cho tâm tình những thiếu nữ này có chút buồn bã.

   "Đúng rồi, Liễu tỷ tỷ, có quen biết nương họ Tô nào ?" Sở Tích U đến gần Liễu Hân Linh giọng hỏi.

   Liễu Hân Linh theo trực giác lắc đầu, đột nhiên sau đó nhớ tới hoa khôi bị Sở Khiếu Thiên đánh trả bạt tai, phải là họ Tô sao? Nàng chưa từng gặp hoa khôi này, cũng được coi là quen biết ?

   Sở Tích U thấy nàng lắc đầu, khẽ nhíu mày, rất nhanh liền bình thường trở lại, "Liễu tỷ tỷ, gần đây trong phủ, ta có gặp qua nương họ Tô, nghe là tam ca nhất thời tốt bụng cứu về, nhìn nàng nơi nương tựa tam ca liền nhận nàng vào trong phủ. Ngày hôm trước tìm tam ca đụng phải Tô nương đó, nàng hỏi chút chuyện, mặc dù dáng dấp tệ cũng có tài, nhìn cũng thanh cao, ta còn tưởng rằng tỷ biết nàng đấy."

   Liễu Hân Linh mím môi cười : "Làm sao ta lại biết nương bên cạnh tam ca đây? Có lẽ vị nương kia tò mò An Dương thế tử phi thế nào thôi. Muội cũng biết là gả cho An Dương vương thế tử liền nổi danh, quả thế mà."

   Liễu Hân Linh giống như đại mà là dạng chuyện cổ tích bé lọ lem bay lên ngọn cây biến thành cầm thú (đọc cái này nhớ chị Như Thúy ghê, chỉ riêng chị này gọi phượng hoàng là cầm thú nha), hơn nữa vương tử này còn là công tử nhà giàu nứt đố đổ vách nhưng phong lưu thành tánh, vì thế chúng sinh hâm mộ ghen ghét hay đồng tình đều có hết, cho nên nữ tử Liễu gia nguyên bản danh tiếng thành công nổi tiếng sau đêm, những chuyện bát quái về nữ tử Liễu gia cũng được truyền tai, rất nhiều người đều chờ đợi nữ tử Liễu gia có phải vậy hay như trong truyền thuyết giỏi sinh con, hoặc là mệnh của An Dương vương có phải ít con ít cháu hay , càng ác độc hơn là xem lúc nào nàng bị thế tử hoa tâm phong lưu cặn bã kia vứt bỏ.

   Liễu Hân Linh cảm thấy người trong kinh thành này ăn no rỗi việc , chuyện lớn gì cũng đáng cho họ cực kỳ chú ý. Vì sao bọn họ chú ý tam thiếu gia Tĩnh vương phủ phong lưu đem hoa khôi thu vào hậu viện ? Chẳng lẽ bởi vì Tĩnh vương cũng là kẻ ngốc, làm nhiều chuyện ngốc nghếch khiến tiên đế nhức đầu, cho nên tập mãi thành thói quen họ chán, hết để ý hả?

   Sở Tích U tự nhiên biết nàng tự giễu, khỏi phù tiếng cười lên.

   Mấy thiếu nữ ngồi lát liền cáo từ rời , quấy rầy nàng dưỡng bệnh.

   Liễu Hân Linh tiễn đám bằng hữu này , trong lòng thở dài. ra thân thể của nàng có kém như vậy, nhưng Sở Khiếu Thiên cho rằng thân thể nàng suy yếu, ngày ngày dặn dò nàng phải làm sao làm cái gì, dài dòng a. Cũng bởi vì quan tâm, trong lòng nàng mặc dù để ý, nhưng cũng có phản bác.

   Cứ như thế qua tháng, Liễu Hân Linh cơ hồ cảm giác mình sắp bị nam nhân này trông nom quản Đông quản Tây ép bệnh tới nơi rồi, đột nhiên xảy ra chuyện tình khiến cho nàng biết nên khóc hay cười.

   ***************

   Tháng sáu, thời tiết càng phát nóng lên, mỗi ngày bị nam nhân nào đó quỷ áp giường Liễu Hân Linh cảm giác mình buổi sáng phải là bị ép tỉnh, tuyệt đối là bị nóng mà tỉnh. Đối với việc này, nàng kháng nghị qua rất nhiều lần, nhưng nam nhân nào đó miệng hứa sửa, nhưng sáng ngày thứ hai rời giường vẫn phát người nào đó cứ theo lẽ thường áp người nàng. Liễu Hân Linh chỉ có thể than thở, cũng hiểu tuy là thế tử vương phủ, sao lại có thể có cái tư thế ngủ kém đến mức trời giận người oán như vậy chớ.

   Sau giữa trưa.

   Giấc trưa tỉnh lại, Liễu Hân Linh mới vừa ngồi dậy uống chén trà lạnh giải khát nha hoàn bên cạnh vương phi tới đây, thỉnh nàng đến Lạc Tiên viện chuyến.

   Kể từ lần trước An Dương vương phi cho phép nàng mỗi tháng chỉ cần mồng mười lăm lên phòng thỉnh an, thời điểm khác tự động an bài, Liễu Hân Linh trải qua chuỗi ngày ngủ thoải mái đến khi tự nhiên tỉnh lại, mà vương phủ có An Dương vương phi quản, mọi càng cần nàng quan tâm, nên nàng yên tâm tự mình ngây ngô trong trạch viện. Cứ như vậy, cũng chưa từng có người quấy rầy, nhưng hôm nay vương phi đột nhiên gọi nàng tới, trực giác mách bảo nàng biết có chuyện gì đó xảy ra.

   Liễu Hân Linh đổi y phục, liền dẫn nha hoàn đến Lạc Tiên viện của An Dương vương phi.

   tới tiền sảnh Lạc Tiên viện, Liễu Hân Linh tiến đến, liền nhìn thấy vẻ mặt bình bình tĩnh tĩnh của An Dương vương phi, trong phòng còn có Uyển di nương mặc bộ quần áo màu trắng ngà, bên cạnh bà là thiếu nữ đứng mặc váy xanh lục nhạt có vẻ giống nha hoàn.

   Liễu Hân Linh làm như thấy bọn họ, nét mặt bình tĩnh thong dong tiến lên thỉnh an An Dương vương phi.

   An Dương vương phi mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, : "Hân Linh tới đây, có mệt con, Đông Hỉ, châm trà cho thế tử phi. Gần đây thân thể như thế nào? Có gì thoải mái ? Nếu thoải mái, cứ ra, để thái y tới khám chút. Chúng ta là nữ nhân a, nếu là có bệnh phải chữa trị sớm chút, nếu xảy ra vấn đề gì phải hối hận cả đời." An Dương vương phi cười đến thân thiết, cũng biết trong lời của nàng có có điều ngụ ý hay .

   Liễu Hân Linh chú ý tới thân thể Uyển di nương hình như cứng ngắc, sau đó coi như có chuyện gì xảy ra vẫn tươi cười như bình thường, chỉ là nụ cười kia có chút miễn cưỡng.

   Liễu Hân Linh chúm môi mỉm cười, "Làm phiền mẹ quan tâm, con dâu khỏe rồi. Ngược lại gần đây thời tiết bắt đầu nóng lên, nghe thái y đây là lúc thời tiết biến chuyển nếu cẩn thận rất dễ nhiễm phong hàn, cha mẹ cũng phải chú ý thân thể."

   "Ha ha, con có lòng. . . . . ."

   Mẹ chồng nàng dâu mỗi người câu, hoà thuận vui vẻ, thấy Uyển di nương bên cố sức nắm chặt khăn tay, mấy lần muốn lại thôi, chờ nghe được chủ đề của mẹ chồng nàng dâu chuyển đến y phục và đồ trang sức lưu hành trong kinh thành rốt cuộc nhịn được cất tiếng : "Vương phi tỷ tỷ, chúng ta cho mời thế tử phi còn có chuyện khác mà, thế nào lại tới đây?" xong, vừa trừng mắt vừa oán trách, nếu là nam nhân nhìn thấy, xương cốt đều nhũn ra.

   Nụ cười An Dương vương phi hơi thu lại, làm như lúc này mới nhớ ra, giât mình hiểu ra : "Ai nha, đúng rồi, xem trí nhớ của ta này, tốt mà." xong, nhìn về phía Liễu Hân Linh, ôn hòa : "Thế tử phi, hôm nay gọi con tới là có chuyện muốn báo cho con biết. Sau khi nghe, con hãy cho chút ý kiến."

   Liễu Hân Linh nụ cười bên môi thay đổi, gật đầu cái, hết sức biết điều : "Vâng, con dâu biết."

   Nhìn mẹ chồng nàng dâu người hát người bè, Uyển di nương hận đến dứt góc khăn, nhưng vì chuyện kế tiếp đây, bà chỉ có thể nhịn xuống.
   "Thế tử phi, đây là cháu của Uyển di nương, khuê danh Tuyền nhi." An Dương vương phi ngẩng đầu nhìn về phía thiếu nữ bên cạnh Uyển di nương giới thiệu cho Liễu Hân Linh.

   Liễu Hân Linh hơi ngước mắt nhìn nàng ta. Rất có phong cách của Uyển di nương, gương mặt thể coi là tuyệt mỹ, tuy nhiên đều cùng loại phong cách nhu nhược khiến người thương tiếc, rất kích thích ý muốn bảo hộ của nam nhân, cũng rất thích hợp làm loại tiểu tam trong truyền thuyết.

   Liễu Hân Linh dè dặt gật đầu chào hỏi, chờ nghe tiếp, nhìn trận thế này của Uyển di nương, Liễu Hân Linh cảm thấy bà có thể muốn ép buộc gì đó. Chỉ là nàng cũng cần phải sợ, chừng nàng còn chưa kịp ra tay, chỉ cần Bá Vương Long tính khí nóng nảy kia sau khi biết liền ầm ầm lao thẳng tới đây trực tiếp đạp người bay ra ngoài.

   Quỷ áp giường: mình tìm được từ thay thế thích hợp. Bạn nào biết, nhờ góp ý nhé.
   linhdiep17, ly sắc, lan anh ngo26 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 44
   Edit: Mỹ Lệ
   Beta: Quảng Hằng

   Liễu Hân Linh kể từ ngày gả vào phủ An Dương vương tới nay, đối với hậu viện An Dương vương nhà mình, có chút khái niệm, trừ vương phi còn có thêm trắc phi, lại còn có mười vị di nương, cộng thêm biết bao nhiêu nha hoàn thông phòng, ra trong hoàng thân quốc thích, như vậy cũng coi như phải là nhiều. Những nữ nhân trong này, chánh phi An Dương vương phi trong tay nắm quyền to nhất, tiếp theo chính là Uyển di được cưng chiều được An Dương Vương quan tâm nhất, thậm chí ngay cả trắc phi Dương thị cũng phải đố kỵ.

   Từ xưa tới nay, nữ nhân trong hậu viện dám liều lĩnh đều là do hai chữ "cưng chiều", được trượng phu mến hoặc trưởng bối sủng ái. Uyển di Chu thị có thể khiến cho trắc phi Dương thị mang lòng đố kỵ, cũng bởi vì An Dương vương sủng ái nàng ấy. Có lẽ lúc vừa mới bắt đầu, Uyển di từng rất e dè cẩn thận, sau lại được An Dương vương sủng ái làm cho nàng ta dần dần liều lĩnh, dần dần dám đối đầu cùng chánh thê.

   Liễu Hân Linh vốn là đối với nữ nhân ở hậu viện có ý tưởng gì, dù sao những người kia cũng coi như là trưởng bối. Chỉ là từ lần trước Uyển di mượn chuyện Phi sanh , trong lòng nàng có chút vướng mắc. , nhìn trận thế này, biết Uyển di muốn làm ra cái gì, để cho nàng cảm thấy chán ghét , thầm nghĩ Uyển di này đúng là yên.

   Nàng chỉ hi vọng, Uyển di mang cái cháu này tới phải để dẫn mối .Liễu Hân Linh khẽ híp mắt, trong lòng cười lạnh. Nếu Sở Khiếu Thiên nguyện ý cùng với nàng kinh doanh cuộc hôn nhân này, chỉ cần muốn cưới thiếp thất, như vậy nàng cũng để cho nữ nhân khác chen vào.

   An Dương vương phi uống hớp trà, lạnh nhạt : "Thế tử phi, hôm nay Uyển di tới đây cho bổn cung, hôm qua trong vườn hoa, thế tử của chúng ta khi dễ cháu Chu Tuyền Nhi của nàng ấy, Uyển di hi vọng thế tử cho cháu nàng ấy câu trả lời thỏa đáng."

   Liễu Hân Linh nhíu mày, nhìn về thiếu nữ gọi là Chu Tuyền nhi bên cạnh Uyển di, nghe được lời An Dương vương phi, rất đúng lúc vành mắt hồng hồng, dáng vẻ lã chã chực khóc. Loại này khóc liền khóc, thực là khiến người ta bội phục, ít nhất Liễu Hân Linh cảm thấy mình chắc chắn làm được.

   Chỉ là, ý của các nàng là Sở Khiếu Thiên khi dễ Chu Tuyền Nhi? Vậy khi dễ như thế nào?

   Trong nháy mắt, Liễu Hân Linh nghĩ tới cái loại chuyện nam nhân bình thường đánh nhau cùng tinh nữ gì đó, chỉ là rất nhanh, liền đem ý tưởng này trục xuất khỏi đầu. Bởi vì, ngày hôm qua Sở Khiếu Thiên trừ thời gian làm việc, những lúc khác lại hết sức an phận dính bên người nàng, chỉ thiếu chút nữa vây quanh nàng vẫy đuôi cầu xin chú ý, khi nào có thời gian khi dễ nữ nhân?

   "Mẹ, chuyện xảy ra khi nào? Sao con dâu lại biết? Hơn nữa nếu thế tử khi dễ Chu nương, đó là khi dễ như thế nào ạ?" Liễu Hân Linh dịu dàng cười hỏi.

   Trong mắt An Dương vương phi xẹt qua tia ý cười, nhìn về phía Uyển di có chút tức giận, : "Uyển di, đem lời lúc trước lại lần cho thế tử phi biết ."

   Uyển di mặc dù liều lĩnh, nhưng đối mặt An Dương vương phi, nàng ta vẫn có chút sợ hãi, lập tức miễn cưỡng cười cười, cách cực kì ôn nhu: "Thế tử phi, mấy hom nay, bởi vì thân thể thoải mái, cho nên bảo Tuyền Nhi đến phủ chơi. Ngày hôm qua ta thấy Tuyền Nhi luôn buồn bực ở trong sân rất đáng thương, liền sai nha hoàn mang nàng ấy đến trong phủ chúng ta dạo chút, ai ngờ Tuyền Nhi vừa vặn nhìn thấy thế tử ngang qua vườn hoa. Vốn là Tuyền Nhi định trực tiếp tránh, ai ngờ thế tử ngăn nàng hỏi chuyện, sau đó thế nhưng, thế nhưng...." Uyển di nét mặt ưu sầu dáng vẻ như muốn rồi lại thôi.

   An Dương vương phi nắm ly trà chặt, vẻ mặt thay đổi.

   "Sau đó sao?" Liễu Hân Linh vẫn cười dịu dàng như trước, dáng vẻ như khích lệ nàng ta tiếp .

   Uyển di thấy nàng bình tĩnh có chút kinh ngạc, nhưng mà đối phương nể tình như vậy, nàng ta đương nhiên phải tiếp tục : "Ai ngờ thế tử thế nhưng đẩy Tuyền Nhi té đất trật chân , còn làm hư y phục của nàng ấy. Cái này cũng chưa tính, ngài ấy lại còn dùng lời ác độc để cười nhạo Tuyền Nhi. Tuyền Nhi đáng thương, mặc dù chúng ta đều là nữ nhi nhà nghèo, nhưng Tuyền Nhi là nương trong sạch, nàng ấy vất vả đến đây thăm , ai ngờ xảy ra loại chuyện như vậy. Vương phi tỷ tỷ, nhất định phải làm chủ cho Tuyền Nhi đó.."

   Nghe xong lời của Uyển di, Chu Tuyền Nhi lấy tay áo che mặt, ríu rít khóc lên, tư thái quá mức xinh đẹp.

   Sắc mặt An Dương vương phi có chút khó coi, Tuyền Nhi này vừa nhìn chính là Uyển di khác, đầu óc bà có hư mới có thể làm chủ đưa bà Chu Tuyền Nhi này đến hậu viện của con trai mình, mặc kệ chuyện này có phải là do Uyển di cùng Chu Tuyền Nhi tự biên tự diễn chăng nữa, cho dù là con trai bà khi dễ Chu Tuyền Nhi, bà cũng tuyệt đối cho phép Uyển di đem cháu nhét vào bên cạnh con trai bà.

   "Uyển di, chuyện này, ai có thể chứng minh đây?" Liễu Hân Linh rất tỉnh táo hỏi.

   Uyển di vừa nghe xong, liền trưng ra bộ mặt bị người ta làm nhục, run giọng : "Trời, thế tử phi, tại sao có thể như vậy chứ? Chẳng lẽ nương trong sạch bị nam nhân khi dễ rồi, còn muốn cho người khác biết sao?"

   Liễu Hân Linh thầm liếc mắt, liền : "Ta mọi người vây xem, chỉ là, những chuyện này chỉ là lời từ phía, thế tử hôm qua trở lại, cũng từng nhắc qua, cũng có xuống bẩm cùng mẹ, cho nên tự nhiên có chút hoài nghi. Uyển di, người cũng biết có số việc là phải cần chứng cớ, cũng thể dựa hết vào lời mà quy kết."

   Uyển di hốc mắt cũng đỏ, dáng vẻ như nàng dâu bị khi dễ, "Thế tử phi, ý của ngài là ta láo? Coi như muội có lương tâm lừa gạt, nhưng nào dám đem danh tiếng của nương ra giỡn? Hơn nữa,phẩm hạnh thế tử trong kinh thành như thế nào ai ai cũng biết, đối với Tuyền Nhi làm ra loại chuyện đó, thực là làm trái tim băng giá a.

   "Câm miệng!" An Dương vương phi vỗ xuống bàn, mặt mày giận dữ."Khiếu nhi làthế tử của vương phủ, cho phép như vậy sao?"

   Bởi vì An Dương vương phi phát giận, Uyển di dám nữa, chỉ là nhìn vẻ mặt, bà ta là phục.

   An Dương vương phi cũng biết con trai mình là loại đức hạnh gì, hai năm trước, tính tình còn kẻ trời đất cũng oán, tăng sãi cũng chả dám khuyên ngăn. Chỉ là hai năm qua, con trai bà sửa lại rất nhiều, trong lòng bà cũng khá an tâm. Nhưng mà, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, cho nên đối với Sở Khiếu Thiên có thể làm ra chuyện khi dễ Chu Tuyền Nhi, An Dương vương phi đúng là có chút tin tưởng. Chỉ là tin tưởng có nghĩa là có thể tiếp nhận, lại càng đại biểu có thể để cho họ tùy tiện bố trí con trai của bà.

   "Thế tử phi, thấy thế nào?" An Dương vương phi nhàn nhạt hỏi.

   Khóe miệng Liễu Hân Linh giất giật, móc: "Vì sao lời này lại giống như “Con định làm thế nào?" trong Hồng Lâu Mộng đây? Chẳng lẽ muốn nàng với An Dương vương phi rằng "Vương phi, chuyện này sau lưng nhất định có bí mật động trời!" Sao? Chỉ là, nàng cũng cảm thấy chuyện này sau lưng đúng là có bí mật, có gì hơn là Uyển di muốn nhét cháu của nàng ta vào ôm Tâm viện, sau đó làm cơ sở ngầm cho nàng ta thôi.

   Uyển di là di nương, mà lại còn là mộtdi nương tuổi vừa qua 20, thể nào có ý tưởng gì. Thừa dịp sức trẻ chính là vốn liếng, nàng ta chỉ có thể sinh được đứa bé cuộc sống về sau mới được đảm bảo, chỉ là thấy An Dương vương có thể chỉ có đứa con độc đinh như vậy, cũng biết nàng ta còn có thể mang thai hay . Coi như nàng ta mang thai sinh đứa con trai, nhưng đợi con trai của nàng ta trưởng thành, An Dương vương cũng già rồi, Sở Khiếu Thiên sớm thừa kế tước vị Vương phủ, đến lúc đó còn đâu vị trí cho hai mẹ con bọn họ. Vì thế, Uyển di cảm thấy, nên cần phải bắt cá hai tay, chỉ phải bắt được lòng của An Dương vương, mà của thế tử cũng phải bắt cho được, tốt nhất chọn người cho vào bên cạnh thế tử, mà tốt nhất là cháu .

   "Mẹ, chuyện này còn chưa biết , con dâu dám tự kết luận." Liễu Hân Linh dịu dàng ung dung : "Hay là, chờ sau khi phu quân trở lại, hỏi chàng thử xem chuyện gì xảy ra, được ạ?"

   An Dương vương phi đương nhiên gật đầu đồng ý, cảm thấy đề nghị này của nàng dâu rất được.

   Uyển di nhíu mày, chỉ là rất nhanh liền giãn mày ra, nũng nịu : "Vương phi tỷ tỷ, ra chuyện này Vương gia cũng biết rồi."

   Trong nháy mắt, sắc mặt của An Dương vương phi trở nên cực kỳ khó nhìn, "Uyển di, có ý gì?"

   "Vương, vương phi tỷ tỷ, xin tỷ tỷ đừng nóng giận." Uyển di làm ra vẻ bị sợ hãi, hốc mắt hồng hồng, yểu điệu : "Tối qua, sau khi Tuyền Nhi trở lại khóc ngừng, trùng hợp Vương gia thấy vậy liền hỏi chuyện. Vương gia sau khi nghe xong rất tức giận, làm chủ khiến thế tử thu Tuyền Nhi. Có lẽ hôm nay Vương gia gấp gáp vào triều, vì vậy có thông báo cho vương phi tỷ tỷ tiếng thôi."

   An Dương vương phi giận đến sắc mặt tái xanh, trầm nhìn chằm chằm Uyển di bộ dáng nhu nhược che môi. Ngày hôm qua trượng phu đúng là ở chỗ Uyển di, buổi sáng cũng là từ nơi đó trực tiếp ra cửa vào triều, bà hoàn toàn có nhìn thấy Vương gia. Nữ nhân này là thủ đoạn, cho là như vậy đồng ý để cho cháu của nàng ta vào cửa sao? Nghĩ khá lắm!

   Liễu Hân Linh có chút nhức đầu, An Dương vương này lại còn xen vào xem náo nhiệt làm gì? oán được Uyển di hề sợ hãi, sợ rằng nàng ta có chỗ dựa mạnh mẽ rồi. Nàng lúc trước còn cảm thấy kỳ quái, ràng là chuyện xảy ra tối hôm qua, sao lại nhịn đến lúc bị phát mới đến , ràng là canh thời gian, chờ An Dương vương trở về phủ sau đó trực tiếp hạ lệnh khiến Sở Khiếu Thiên cưới cháu nàng ta.

   " như vậy, chuyện này chờ sau khi Vương gia trở lại định đoạt ." An Dương vương phi mím môi .

   xong lời này, An Dương vương phi liền sai Liễu Hân Linh đỡ về tẩm thất nghỉ ngơi, có thể thấy được bà thực cực kì tức giận.

   Liễu Hân Linh có thể lý giải lòng của An Dương vương phi, trượng phu chỉ có sủng ái tiểu Tam, thậm chí chỉ bởi điều thỉnh cầu của tiểu Tam mà lại muốn đem cháu bên nhà tiểu Tam kín đáo đưa cho con trai mình sanh, làm nữ nhân bình thường ai cũng chịu nổi.

   Chỉ là sắc mặt khó coi mới vừa rồi của An Dương vương phi, rất nhanh liền khôi phục lại, đem Uyển di cùng cháu nàng ta gạt sang bên, An Dương vương phi cùng Liễu Hân Linh ngồi trong nội thất, mẹ chồng nàng dâu ngồi đối mặt nhau.

   "Hân Linh, chuyện như vậy con cũng cứ an tâm , mặc kệ thế nào, ta cũng cho phép cháu tiện nhân này vào cửa." Thanh An Dương vương phi nảy sinh ác độc, "Muón sắp xếp người vào bên cạnh con trai ta à, Uyển di ngại mệnh cháu nàng ta quá dài hay sao?"


   Liễu Hân Linh gì tiếp, chỉ là an tĩnh châm trà cho An Dương vương phi, chờ An Dương vương phi trận, tâm tình tương đối sảng khoái rồi, mới : "Mẹ, tình huống khó hiểu như thế chờ phu quân trở lại rồi sau. Hơn nữa, con tin tưởng phu quân."

   An Dương vương phi vừa nghe, khẽ giật mình, sau đó nhìn nàng cái, nhàng : "Đúng vậy, nếu là Khiếu nhi muốn, ai có thể buộc ? Nhưng. . . . . ."

   Liễu Hân Linh đương nhiên nghe ra lời lấp lửng của bà, trong lòng lạnh lùng. ra, ngay cả mẹruột cũng tin là làm ra loại chuyện đó sao? Cho nên, An Dương vương nghe lời bên của Uyển di mà đồng ý làm chủ cho cháu nàng ta, ra trong lòng An Dương vương phi tin tưởng Sở Khiếu Thiên quả có khi dễ Chu Tuyền Nhi .

   Chỉ là, chẳng biết tại sao, nàng lại tin tưởng Sở Khiếu Thiên. Cũng biết là có phải hay là do biểu của mấy ngày nay để cho nàng cảm thấy mình nên tin tưởng .

   Cho nên, chờ Sở Khiếu Thiên trở lại hẳn thôi.

   ***********

   Hôm nay khí của Vương phủ có chút quái dị, Sở Khiếu Thiên mới vừa trở về phủ liền bị quản gia thông báo trực tiếp đến Lạc Tiên viện, điều này làm cho cảm thấy có chút kỳ quái. Lúc trước khi trở về, đều là về Ôn Tâm viện trước để thay y phục xong mới mang thê tử cùng đến tiền viện bồi cha mẹ cùng ăn tối, có lúc trở lại cũng muộn, liền trong viện mình dùng bữa.

   "Thế tử phi đâu?" Sở Khiếu Thiên hướng nô tỳ Lạc Tiên viện hỏi.

   "Bẩm thế tử, thế tử phi lúc này ở Lạc Tiên viện." Sở Thắng đáp, tới cửa Lạc Tiên viện, liền dừng lại.

   Sở Khiếu Thiên khẽ nhíu mày, liền dẫn An Thuận vào Lạc Tiên viện.

   tới thiên sảnh Lạc Tiên viện, Sở Khiếu Thiên theo thói quen trước liếc về mắt phía nương tử mình, thấy nàng ngồi thẳng cha mẹ theo vị trí từ dưới lên, mặt mang nụ cười dịu dàng, khỏi cũng lộ ra nụ cười. Sở Khiếu Thiên dáng dấp tuấn, lúc cười lên cũng là hào quang tuấn lãng tỏa sáng khiến nha hoàn trong phòng ngắm thấy cũng khỏi đỏ mặt, ngay cả Chu Tuyền Nhi liếc trộm, lúc này cũng có chút đỏ mặt.

   "Cha, mẹ, con trở về, hôm nay sao mọi người lại tụ tập ở nơi này?" Sở Khiếu Thiên tới , trừ cha mẹ cùng vợ ra, những hoa hoa lệ lệ khác cũng chú ý.

   An Dương vương hơi nhíu mày, hành động của con trai ông ràng nhìn Uyển di làm ông có chút vui. An Dương vương là người rất nặng quy củ, Uyển di mặc dù là thiếp, thân phận dầu sao so được với Thế tử vương phủ, nhưng dầu gì cũng là trưởng bối, làm vãn bối đáng lý nên tôn trọng.

   "Thế tử, ngài về rồi."

   Uyển di yểu điệu gọi tiếng, khẽ đẩy Chu Tuyền Nhi cái, sau đó Chu Tuyền nhi ngượng ngùng nho kêu tiếng.

   Sở Khiếu Thiên tới bên cạnh Liễu Hân Linh ngồi xuống, nghe được thanh Uyển di quay đầu vừa thấy là nàng, ánh mắt hếch lên tràn đầy sát khí, phất phất tay áo hề trả lời.

   "Nghiệt tử, đây là thái độ gì?" An Dương vương trách cứ tiếng.

   Sở Khiếu Thiên cũng phải là sợ, dù là lão tử cũng dám mạnh miệng, lập tức đỉnh đạc : "Cha, cả nhà chúng ta cùng nhau chuyện, gọi người liên quan tới làm gì? Nhìn nóng máu!"

   Nghe được câu kia "người liên quan " , hốc mắt Uyển di đỏ lên, lập tức yên lặng rũ xuống đầm đìa rơi lệ, có thể gọi là đóa hoa lê đẫm mưa, rất là nhu nhược đáng thương, khiến An Dương vương quá mức đau lòng.

   An Dương vương căn bản là sủng ái Uyển di, thấy phải nàng ta chịu uất ức nào chịu để yên? Lập tức trách cứ: "Đó là trưởng bối, những lời này nghe được sao?" Sau đó quay đầu lại đối với Uyển di : "Uyển nhi, đừng khóc, nghiệt tử này để bổn vương giáo huấn nó."

   Uyển di hướng An dương vương nhìn sang, cười mà rớm nước mắt, nhu nhược lại lộ ra kiên cường, khiến An Dương vương càng thương tiếc hơn.

   Trượng phu ở trước mặt mình cùng tiểu Tam liếc mắt đưa tình, là nữ nhân ai cũng chịu nổi. An Dương vương phi siết chặt khăn trong tay, miễn cưỡng nặn ra nụ cười tươi tắn : "Vương gia, muốn khiển trách nhi tử cũng chờ lát, giờ đem chuyện hỏi ràng thôi."

   "Hừ, cần hỏi ràng đâu, vừa nhìn loại đức hạnh đó của nó, biết loại chuyện đó tuyệt đối là do nghiệt tử này làm! Cũng chỉ có nó mới có thể làm ra chuyện này!" An Dương vương cũng tức giận, hề có lời dạo đầu gì, thẳng vào vấn đề: "Khiếu Thiên, tìm ngày, đem Chu Tuyền Nhi thu vào phòng ."

   "Gì?" Sở Khiếu Thiên cho là mình ù tai rồi, có chút giật mình hỏi: "Cha, Chu Tuyền Nhi là ai? Tại sao phải nạp nàng ta?"

   Biểu mặt Uyển di có chút cứng ngắc, chen miệng : "Thế tử gia đùa, tối hôm qua phải mới vừa gặp qua sao? A, Tuyền Nhi phải người này sao?" qua đem Chu Tuyền Nhi bên cạnh nàng ta kéo ra.

   Chu Tuyền Nhi hốc mắt vẫn có chút hồng, đôi mắt to đen nhánh long lanh, sợ hãi nhìn, hai má bên lên đóa mây hồng.

   Sở Khiếu Thiên nhìn nàng ấy cái, sau đó vẻ mặt chán ghét , "Nữ nhân đứng đắn này từ đâu tới, bản thế tử biết, cút!"

   ". . . . . ."

   Chu Tuyền Nhi hic hic tiếng, bụm mặt khóc xoay người liền chạy .

   "Tuyền Nhi!" Uyển di kêu tiếng, vội vàng đứng dậy đuổi theo.

   An Dương vương giận đến cả người phát run: "Nghiệt tử này . . . . ."

   Sở Khiếu Thiên khoanh hai tay, dáng vẻ "Ông dây làm sai chỗ nào", Liễu Hân Linh an tĩnh nhìn ly trà trong tay, hề lên tiếng. An Dương vương phi nhàn nhạt nhìn hai nữ nhân cùng nhau vọt ra cửa, vẻ mặt lạnh nhạt.
   Last edited by a moderator: 8/8/17
   linhdiep17, ly sắc, lan anh ngo27 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :